1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Asisu BH phấn khích - Túy Hiểu Tình ̣̣̣̣̣̣̣̣̣( Hoàn )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Chương 72: Quốc vương Libya

   Trong đại điện tiếp khách, Menfuisu và Carol ngồi vị trí chủ tọa, ngoại trừ Imhotep vẫn chưa trở về, gần như các đại thần đều có mặt đông đủ. Bởi vì có quốc vương nước láng giềng hôm nay tới Ai Cập.

   khí trong đại điện trầm mặc, sau khi chào hỏi xong xuôi, quốc vương Libya an vị ở chỗ ngồi chờ công chúa Kafura tới. Đám thị nữ lại liên tục, thỉnh thoảng rót thêm rượu, bê thêm đồ nhắm.


   Menfuisu nhìn quốc vương nước láng giềng chậm rãi uống rượu, có chút đăm chiêu. Mấy hôm trước nhận được thư từ Libya quốc vương Libya muốn đích thân tới Ai Cập đề cập tới chuyện liên minh, tất cả mọi người đều rất ngạc nhiên, phải sớm ký hiệp ước liên minh rồi sao? Quốc vương Libya còn tự mình đến đây, rốt cuộc có mục đích gì?

   Carol cau mày, chắc chắn vị quốc vương này đến để chủ trì hôn lễ cho công chúa Kafura. Biết được điều này khiến thấy căng thẳng. Nhìn Menfuisu bên cạnh… Bản thân quyết tâm, buông tay.

   “Phụ vương!” Theo tiếng kêu kiều vọng vào, Kafura chạy vội vào đại điện, lao thẳng vào trong lòng quốc vương Libya. Phá vỡ khí yên lặng trong đại điện.

   “Phụ vương, con chờ người lâu quá, rốt cuộc người cũng tới thăm con!” Kafura vui vẻ nhảy nhót, coi ai ra gì, nhún nhẩy bám tay cha mình.

   “Ha ha, Kafura, lâu gặp, phụ vương rất nhớ con.” Quốc vương Libya mỉm cười trấn an Kafura, gương mặt lành. Lại dùng tiếng khe khẽ chỉ hai cha con họ nghe thấy, “Con ngoan, phụ vương biết tâm ý của con, lần này đến giúp con trở thành hoàng phi của Menfuisu đây.”

   “Phụ vương!” ánh mắt Kafura lóe sáng, vô cùng vui vẻ.”Con rất vui!”

   Phụ vương tới, vì liên minh hai nước, hoàng đế Menfuisu thể cưới !

   Menfuisu nhìn hai cha con họ đoàn tụ, cũng cười : “Quốc vương Ligosu, chúng ta rất hoan nghênh ông tới chơi. lâu gặp công chúa Kafura, có lẽ hai cha con có rất nhiều lời muốn , vậy , hai người cứ từ từ trò chuyện, chúng ta quấy rầy.”

   Quốc vương Libya nghe thế vội ngẩng đàu, mở miệng ngăn lại. “ cần đâu. Hoàng đế Menfuisu quá khách sao rồi, lần này ta đến đấy hi vọng có thể nhanh chóng giải quyết chuyện của Kafura.”

   Menfuisu khó hiểu: “Chuyện của công chúa Kafura ư?”

   Carol nghe vậy, trong lòng càng hoảng hốt, dù quyết tâm, nhưng vẫn biết phải làm thế nào, xiết chặt chiếc quạt lông vũ trong tay. phải tin Menfuisu, nhưng lợi ích Ai Cập đặt trước mắt… , thể lùi bước, chắc chắn có cách.

   “Hoàng đế Menfuisu,” quốc vương Libya đẩy Kafura sang bên, đứng dậy . “Lúc chúng ta ký kết hiệp ước liên minh từng bàn qua, hoàng đế Menfuisu muốn cưới trưởng công chúa của Libya là công chúa Kafura làm đệ nhị hoàng phi, vì sao lâu như vậy vẫn chưa cử hành hôn lễ?”

   Cái gì? !

   Toàn bộ đại điện đều chấn động, mọi người kinh ngạc nhìn quốc vương Libya. có hứa hẹn cưới công chúa Kafura làm đệ nhị hoàng phi sao?

   Menfuisu kinh ngạc thả ly rượu. “Quốc vương Ligosu, chúng ta thề hứa như vậy!”

   có ư?” Quốc vương Libya giả vờ lo lắng, “Hoàng đế Menfuisu, chuyện này có sao, chẳng lẽ ký kết hiệp ước liên minh rồi lại làm theo, muốn đổi ý sao?”

   , quốc vương Ligosu. Chúng ta hoàn toàn biết chuyện này, chắc chắn có hiểu lầm …”

   Ligosu kéo tay Kafura, “Hiểu lầm ư? Hoàng đế Menfuisu, chính đại tư tế Kaputa của Ai Cập thương nghị với chúng ta. Tất cả mọi người đều biết ở Ai Cập, đại tư tế có quyền lựa chọn hoàng phi cho hoàng đế, vì thế chúng ta mới tin chuyện này, tất cả dân chúng Libya đều biết tin, giờ ngài với ta rằng mọi chuyện chỉ là hiểu làm ư?”

   câu cuối cùng, ánh mắt quốc vương Libya nheo lại, dáng vẻ lên án, khí hết sức căng thẳng.

   Menfuisu và các đại thần đều hề biết chuyện này, khỏi bị vây vào thế hạ phong, cảm thấy tình huống trước mắt hoàn toàn biết làm thế nào, quốc vương nước láng giềng đột nhiên dùng hiệp ước liên minh gây khó dễ khiến người ta trở tay kịp.

   Cưới Kafura làm phi sao, điều này sao có thể chứ? Chẳng lẽ đây chính là lý do khiến Kafura chịu về nước ư?

   Menfuisu cảm thấy bực mình vì quản lý được chuyện hôn nhận của mình: “Quốc vương Ligosu, nếu Ai Cập đồng ý hứa hẹn, đương nhiên tuân thủ, nhưng ngay cả ta cũng hề biết chuyện đệ nhị hoàng phi, hơn nữa cũng ra lệnh cho đại tư tế Kaputa thương nghị điều kiện như vậy với ông. Cho nên, ta thể cưới công chúa Kafura.”

   “Hoàng đế Menfuisu, chuyện này sớm quyết định, sao ngài có thể phủi sạch như vậy, Kafura là trưởng công chúa Libya, sao có thể chịu sỉ nhục như vậy? Đường đường là đế quốc Ai Cập, chuyện lại giữ lời như vậy sao?”

   “Quốc vương Ligosu,” Menfuisu cũng nổi giận. “Ông rằng đại tư tế Kaputa thương nghị với ông, vậy để Kaputa đối chất với ông là được, chuyện này chắc chắn Ai Cập trả lại công bằng cho ông. Người đâu, truyền đại tư tế Kaputa tới đây!”

   Tướng quân Minue cũng tới, “Quốc vương Libya, xin hãy bình tĩnh chờ chút, chắc chắn chuyện này có hiểu lầm, chờ đại tư tế Kaputa tới có thể giải thích ràng…”

   “Được, ta chờ đại tư tế của các ngươi ràng.” Kaputa và Kafura chuẩn bị hôn lễ xong xuôi, giờ có thêm áp lức, chắc chắn ép được Menfuisu thỏa hiệp vì quan hệ hai nước, “Dù sao danh dự của trưởng công chúa Libya cũng thể bị hủy hoại vô lý như vậy được…”

   Lúc này, bên ngoài cung điện vang lên tiếng cao ngạo cắt ngang lời ông ta, “Ồ! Quốc vương Ligosu, việc này còn chưa điều tra ràng, sao lại đổ danh dự công chúa các người lên đầu chúng ta vậy?”

   Mọi người đều nhìn ra ngoài, Tử Huyền mặc y phục nữ hoàng xuất trước cửa. Dưới ánh mặt trời, khí thế kiêu ngạo càng giống như nữ thần.

   Tử Huyền ngồi xuống nhuyễn sạp bên phải Menfuisu, Carol vừa thấy , giảm bớt được nửa căng thẳng, còn Kafura lại vô cùng lo lắng.

   Lại là nữ hoàng Asisu…

   “Quốc vương Ligosu, hoan nghênh ông đến. Ta là nữ hoàng Asisu của Ai Cập.”

   Quốc vương Libya sớm nghe danh tiếng của , thái độ sắc bén cũng thu bớt lại, “Hóa ra là nữ hoàng Asisu, nghe đại danh lâu. Hôm nay cũng có cơ hội gặp mặt, quả hổ danh nữ hoàng của đại đế quốc Ai Cập.”

   “Quốc vương Ligosu quá khen.” Tử Huyền cười khẽ, “Vừa rồi ta ở ngoài cửa cũng nghe được ít, chuyện này đợi quốc vương Ligosu đích thân tới chơi, ta cũng tra ra được số chuyện chuẩn bị xử lý.”

   Quốc vương Ligosu tái mắt, tra ra được số chuyện chuẩn bị xử lý sao?

   “Mời quốc vương Ligosu ngồi.” Tử Huyền ngoảnh mặt lại, “Nào, chúng ta mau mời đại tư tế Kaputa vĩ đại tới mau ….”

   Vừa dứt lời, thấy Kaputa bị mấy thị vệ áp giải, rụt rè sợ hãi tới, lão biết hôm nay quốc vương Libya tới, bản thân cũng bị gọi đến. Nhưng ngờ nữ hoàng lại dùng cách này để áp giải lão tới. Nhưng trước mặt quốc vương nước láng giềng, chắc chắn hoàng đế Menfuisu thực xử lý lão đâu!

   đến phía trước nhuyễn sạp của Menfuisu, Kaputa giả vờ như biết chuyện gì xảy ra, vô cùng trấn tĩnh tự nhiên.

   “Khởi bẩm bệ hạ, bệ hạ triệu kiến vi thần sao?”

   “Kaputa!” Menfuisu chịu được nữa, lớn tiếng quát chói tai: “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Ngươi giấu diếm mọi người, lén bày ra cuộc hôn nhân này để liên minh với Libya sao?”

   Khí thế của Menfuisu vốn hung mãnh, nay lại hét to như vậy khiến Kaputa chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, trong lòng rối loạn: “Bệ… bệ hạ, xin hãy nghe thần , thần vì suy nghĩ cho bệ hạ, suy nghĩ cho vương quốc mà thôi!”

   Nghe vậy, biết chuyện này là , Menfuisu càng giận dữ: “ láo! Nhân lúc ta có mặt, lén lút tiến hành, đây là suy nghĩ cho ta sao?”

   “Bệ hạ, xin hãy nghe thần giải thích, từ xưa đến này, ngôi vị hoàng phi đều do các quan tư tế quan sát tinh tượng để lựa chọn, thần chỉ nghe theo ý chỉ của thần linh mà quyết định thôi!” Trong mắt Kaputa có lợi thế chắc chắn, dễ dàng giải thích, “Huống hồ, gần đây tình hình Ai Cập luôn luôn bất ổn, thần tính toán thấy hoàng thượng chỉ có thể liên minh với quốc gia Libya ở phía tây mới khiến quốc gia hưng thịnh trở lại. Thần suy nghĩ đều vì Ai Cập mà thôi.”

   Phì, lý do đường đường chính chính đấy…

   Tử Huyền gì, ngồi bên cạnh xem kịch hay.

   “Ngươi hoàn toàn coi hoàng đế Ai Cập là ta ra gì, lén lút tiến hành đại hai nước, tự tiện quyết định chuyện cưới đệ nhị hoàng phi của ta, đây là chuyện đại tư tế nên làm sao? Do ngươi tự ý, giờ khiến quốc vương Libya hiểu nhầm, ngươi còn dám dối rằng ngươi làm vì Ai Cập, Kaputa, đây là trọng tội, ta tha cho ngươi.”

   Menfuisu chuẩn bị sai người lôi Kaputa ra ngoài, đột nhiên quốc vương Libya cắt ngang lời bọn họ.

   “Hoàng đế Menfuisu, xin chờ lát.” Nhìn thấy Menfuisu muốn trừng phạt Kaputa, ông ta thấy mình cần phải lên tiếng, “Hoàng đế Menfuisu, xem ra tất cả chuyện này đều do đại tư tế Kaputa quyết định, ngài biết chuyện này. Nhưng dù sao đại tư tế cũng vì lo nghĩ cho hiệp ước liên minh giữa Libya ta và Ai Cập, cũng cần trách phạt quá mức.”

   “Đúng vậy, đúng vậy thưa bệ hạ.” Lời giải thích của bản thân được chấp nhận, Kaputa vội vàng quỳ xuống đất, luôn miệng nhấn mạnh, “Thần suy nghĩ đều vì Ai Cập, vì Ai Cập mà thôi!”

   Mấy đại thần bình thường giao tiếp qua lại với Kaputa, hơn nữa thân phận Kaputa lại là đại tư tế cao nhất ở Ai Cập, tuy rằng đồng tình với hành động của lão, nhưng cũng tiến tới, khuyên nhủ Menfuisu, “Hoàng thượng, đại tư tế Kaputa cũng vì suy nghĩ cho Ai Cập…”

   “Ha ha, vì Ai Cập sao…”

   Ngồi xem chán chê, Tử Huyền vỗ tay xuống dưới, đứng trước mặt Kaputa quỳ dưới đất, chớp mắt cái, mồ hôi lạnh của Kaputa thánh thót rơi xuống.

   Nếu Menfuisu nổi giận, lão có thể nhờ quan hệ với quốc vương Libya giúp đỡ, nhưng nếu là nữ hoàng Asisu, người mà càng ngày càng thể khống chế

   “Chẹp chẹp, đại tư tế Kaputa, vĩ đại nha.” Tử Huyền phe phẩy chiếc quạt lông vũ, ngồi xổm xuống nhìn Kaputa quỳ dưới đất. “Vì Ai Cập, vì dân chúng, đại tư tế cao nhất của chúng ta ngại nguy hiểm bị Pharaon phát , liều chết đàm phán với quốc vương Libya, bản thân dâng lên ngôi vị đệ nhị hoàng phi Ai Cập, sau đó có thể thầm che giấu những lễ vật mà công chúa Kafura đưa vào hoàng cung, che giấu kín kẽ đến mức chờ quốc vương Libya xuất mới ra, haiz, vì Menfuisu, vì vương quốc mới khiến ngươi sắp đặt chuyện đệ nhị hoàng phi, tất cả đều chuẩn bị xong xuôi mới khiến mọi người kinh ngạc và vui mừng nhỉ, về phần sông Nile, ngươi cũng với ấy, thân là hoàng phi Ai Cập, phải chấp nhận chuyện này, ngươi xem, ta hủy hết đường lui của ngươi rồi, giờ ngươi nhận mệnh cưới công chúa Kafura ~”

   “Nữ… nữ hoàng bệ hạ…” Kaputa run rẩy nên lời, “, phải như thế! Xin đừng hiểu nhầm, thần toàn tâm toàn ý vì Ai Cập…”

   “Đúng vậy, ta phủ định ý đồ của ngươi, đều vì Ai Cập, đặc biệt nhờ có công chúa Kafura mà ngươi nhận được biết bao nhiêu vàng, tất cả tương lai của Ai Cập đều bị chìm dưới đống vàng chói lóa,ngươi phải vô cùng miễn cưỡng, vô cùng khó chịu mới chấp nhận, sau khi xong việc nhận được vàng hậu hĩ, ngươi khổ tâm quá!”

   Sắc mặt Menfuisu tối sầm, nghe nổi nữa, rút kiếm ra khỏi vỏ, “Kaputa! Ngươi còn dám láo à? Ta giết ngươi!”

   , bệ hạ! phải như thế! Ta có nhận vàng! Ngài có thể hỏi công chúa Kafura, thần có mà!”

   Nếu hy sinh Kaputa, ảnh hưởng rất lớn đến hôn của bản thân, đương nhiên Kafura thể cứu , “Bệ hạ, thiếp hề giao dịch như vậy với đại tư tế, có lẽ nữ hoàng nghe tin tức sai lệch từ ai đó rồi.”

   Tử Huyền nhíu mày nhìn Kafura. “Công chúa Kafura, nếu những lời ta , các ngươi là đồng bọn, sao lại có bằng chứng cơ chứ? Được, gọi tiểu tư tế đó vào đây .”

   Theo tiếng truyền lệnh, chàng trai mặc y phục tư tế vào, mang theo chiếc hộp vàng mà Kafura đưa cho Kaputa.

   “Vi thần tham kiếm hoàng thượng, nữ hoàng.” Giơ lên hộp vàng rực rỡ, chàng trai cung kính quỳ xuống.
   Abby thích bài này.

  2. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Chương 73: Kaputa khỏa thân

   “Hoàng thượng, nữ hoàng.” Thiếu niên cung kính quỳ dưới đất, giơ cao hộp vàng trong tay.

   Lúc nhìn thấy chiếc hộp đó, sắc mặt Kaputa và Kafura tái mét.

   “Đây là cái gì?” Menfuisu nhìn .

   “Khởi bẩm bệ hạ, đây là phần tiền đặt cọc của công chúa Kafura đưa cho đại tư tế Kaputa. Được lấy ra từ kho vàng của đại tư tế…”


   “Ngươi dám tự tiện vào kho vàng của ta?” Nghe thế, Kaputa nổi trận lôi đình, kho vàng đó giống như sinh mệnh của lão, phẫn nộ đứng bật dậy, muốn hành hung chàng trai trước mặt, lại bị Tử Huyền ngáng chân ngã nhào xuống đất.

   Chàng trai kia vẫn bình tĩnh đối mắt với bộ mặt hung thần ác sát của Kaputa, khiến Tử Huyền khỏi thầm tán thưởng. đặt chiếc hộp xuống dưới đất mở ra, ánh sáng vàng rực rỡ chiếu rọi khoảng .

   “Thần có thể chứng minh đại tư tế Kaputa nhận hối lộ của công chúa Kafura. Lúc công chúa và đại tư tế giao dịch, thần đứng sau cây cột nghe thấy toàn bộ nội dung. Công chúa nhờ đại tư tế giúp nàng trở thành đệ nhị hoàng phi, sau khi thành công đem số vàng còn lại tới. Đại tư tế có thói quen thích sưu tập vàng, tất cả các tư tế trong thần điện có thể làm chứng. Hơn nữa chuyện thế này phải là lần đầu tiên, chỉ cần có người giao vàng, chắc chắn đại tư tế làm việc mà người đó muốn.”

   “Ngươi láo!” Mặt Kaputa đỏ bừng, “Hoàng thượng, xin đừng nghe bậy! Bình thường lão thần coi trọng , nên giờ muốn trả thù!”

   “Vậy xin hỏi đại tư tế, cả phòng đầy ắp vàng của ông từ đâu mà có?”

   “Ta… Kia…”

   “Đủ rồi!” Menfuisu muốn nghe Kaputa thêm, ánh mắt liếc nhìn qua công chúa Kafura cắn môi đứng phía dưới, “Kaputa! Ngươi thân là đại tư tế cao nhất của Ai Cập, lại lạm dụng chức quyền thu lợi riêng cho bản thân, gạt ta sắp đặt nhiều chuyện như vậy, luôn miệng vì Ai Cập ư? Hôm nay ta nhất định phải giết ngươi!”

   Nhìn thấy lưỡi kiếm sắp bổ xuống mặt, Kaputa la hét giãy dụa về phía sau, trong miệng vọt ra câu có thể cứu mạng bản thân: “Hoàng thượng! Ngài thể giết thần! Thần là đại tư tế cao nhất, rất nhiều lễ nghi hiến tế chỉ có mình thần biết!”

   Những lời này của khiến Menfuisu do dự chút, đúng là vậy, đại tư tế nắm giữ rất nhiều nghi thức hiến tế, phải quan tư tế nào cũng biết…   Các đại thần khác cũng vây lại cầu xin cho , dù sao nghi lễ hiến tế với thần linh cũng thể hành động qua loa, nếu vì giết đại tư tế mà khiến nghi lễ thất truyền, đúng là đại bất kính với thần linh.

   Trong lúc bọn họ rối bời, Tử Huyền lại thèm để ý, chỉ nhìn tới vị quan tư tế trẻ tuổi mang hộp vàng tới.

   Lúc đó chọn chỉ vì có thể lên án Kaputa, giờ mới phát ra, chàng trai này tầm thường.

   “Kaputa, ngươi thấy mình ngu chưa?” Tử Huyền lạnh lùng trở lại nhuyễn sạp, nhàn nhã phe phẩy quạt lông vũ trong tay, “Ở đây có con nữ thần sông Nile, nên hiến tế thế nào, chẳng lẽ chỉ có mình ngươi biết ư? Hơn nữa, mỗi lần tiến hành nghi lễ ngươi đều cần người phụ giúp, chẳng lẽ số tư tế bên cạnh ngươi nhiều như vậy họp hàng năm lại biết gì hết sao?”

   Tử Huyền có ý ám chỉ vị quan tư tế trẻ kia.

   Chàng trai hiểu ý Tử Huyền, lập tức quỳ xuống, “Khởi bẩm hoàng thượng, nữ hoàng, thần bình thường theo bên cạnh đại tư tế, về nghi lễ cũng biết được rất nhiều.”

   “Tốt lắm!” Tử Huyền vỗ tay, chàng trai này rất có tiền đồ.

   Kaputa hoảng hốt cầu xin tha thứ: “Hoàng thượng, nữ hoàng! Bình thường mỗi ngày thần đều cầu phúc vì Ai Cập, xin hãy niệm tình! sông Nile, người lương thiện nhất, xin hãy cứu thần, thần biết sai rồi, xin hãy tha thứ cho thần!”

   “Haiz, đại tư tế ~” Tử Huyền cười cười, “Ta vốn… có ý định giết ngươi ~”

   “… Chị?”   Vì thế ngày hôm đó, trong hoàng cung Ai Cập xuất hình ảnh khiến cho mọi người đều ngỡ ngàng, cung nữ và thị vệ vừa hoảng hốt vừa cố nín cười đến mức bả vai run rẩy. Đại tư tế bình thường luôn vênh váo tự đắc, mỗi lần xuất đều phô trương thanh thế là vậy, nay bị lột hết y phục, chỉ dùng vài miếng vàng lá để che chỗ quan trọng lõa thể trong cung điện. Tấm thân béo núc ních chạy giữa quảng trường, dưới ánh mặt trời chói chang, người Kaputa toát đầy mồ hôi, vừa chạy vừa thở hồng hộc, mặt ràng vô cùng xấu hổ.

   Đại tư tế Kaputa, chúc mừng ông, ông là truyền thuyết của cả Ai Cập.

   Ôi được! Mau lên, mau gọi thêm nhiều người đến xem, nữ hoàng , càng nhiều người càng tốt, cứ thoải mái cười, cười đại tư tế khỏa thân!

   Gió lạnh thổi qua đại điện, tất cả mọi người đều cảm giác nữ hoàng vui vẻ y như lần trêu đùa Jamary. Quả nhiên, đắc tội với ai cũng được nhưng thể đắc tội với nữ hoàng…

   Chỉ có Tử Huyền cười mỉm: “ phải đại tư tế rất vàng sao? Tốt lắm, ta muốn mọi người ý thức được vàng quan trọng với ông ta thế nào!”

   “Khụ, ” Menfuisu khỏi ho khan tiếng, cơn phẫn nộ với Kaputa giảm ít.

   Nhưng vấn đề của Kafura vẫn còn đó, quốc vương Libya vì chuyện Kaputa bị trách phạt mà dễ dàng bỏ qua việc này. Quả nhiên, quốc vương Libya ngầm tức giận chuyện Kafura và Kaputa làm việc cẩn thân, vừa cười khẽ xoa dịu hòa khí bên trong.

   “Hoàng đế Menfuisu, cần quá tức giận. Tuy rằng Kafura làm như vậy là đúng, nhưng cũng vì Kafura quá ngài. Con ta hoàn toàn bị sức hấp dẫn của hoàng đế chinh phục rồi.”

   Kafura liền tỉnh táo trở lại, giả vờ e thẹn, liếc mắt đưa tình với Menfuisu ngồi bên .

   “Hơn nữa, hoàng đế Menfuisu, ta công bố với dân chúng rằng ngài muốn cưới Kafura, giờ toàn bộ dân chúng Libya đều mong chờ ngày này mau đến, ta thể trở về với họ rằng, tất cả đều là hiểu nhầm do viên quan tư tế gây ra được, ha ha.”

   “…”

   “… Lão cáo già, ” Menfuisu bất mãn giọng **** thầm, “Đem toàn bộ vấn đề đổ lên đầu Ai Cập ta, bắt ta phải suy nghĩ vì lập trường của lão.”

   “Menfuisu…” Carol giọng gọi, lo lắng cau mày.

   Rốt cuộc Menfuisu cũng phát ra chuyện này có ảnh hưởng đến Carol, vươn tay ôm vào lòng.

   Tử Huyền gì, mặc kệ hai người bọn họ bày tỏ tình cảm. Thực ra bọn họ còn quá trẻ, chàng trai và tuổi dậy nhau say đắm. Phải đối mặt với nhiều chuyện như vậy, nhiều đau khổ như vậy, cũng dễ dàng…

   “Quốc vương Ligosu,” Tử Huyền nhướng mày nhìn quốc vương nước láng giềng bộc lộ ý đồ xấu xa.

   “Nếu công chúa Kafura của ngài vì hoàng đế Ai Cập chúng ta, nên mới làm chuyện như vậy, chuyện mới xảy ra, chúng ta cũng tính toán, nhưng… Quốc vương Ligosu, chắc cũng biết hoàng phi cuối cùng mà phụ hoàng Nephenmaat ta cưới chứ, nữ hoàng Hitari của xứ Nubia chứ…”

   Menfuisu nghe vậy kinh ngạc nhìn qua, nữ hoàng Hitari… Vì sao chị lại nhắc tới bà ta?

   “Phụ hoàng ta thương nữ hoàng Hitari, nên cưới bà ta từ Nubia về, vô cùng cưng chiều. Nữ hoàng Hitari cũng biểu lộ rằng bà ta rất phụ hoàng ta. Nhưng lúc đấy chúng ta đều biết, thứ bà ta muốn.. LÀ AI CẬP.”

   Quốc vương Libya nghe thế, khẽ rùng mình.

   Menfuisu hiểu Tử Huyền muốn làm gì, chỉ im lặng . rất phụ hoàng, người rất thương , giao cả giang sơn này lại cho

   “Thương nhân của Nubia rục rịch lẻn vào kinh thành, tình hình trong nước Nubia có biến động, cuối cùng, vị nữ hoàng lấy danh nghĩa tình gả tới Ai Cập đầu độc phụ hoàng ta, còn suýt nữa hại chết Menfuisu. Nếu phải sớm đề phòng, Ai Cập chúng ta ngày hôm nay là của người Nubia.” Tử Huyền ngừng chút, ánh mắt sắc bén nhìn Kafura. “Tình của công chúa Kafura, e rằng Ai Cập ta nhận nổi.”

   “Nữ hoàng Asisu vậy là có ý gì?” Quốc vương Libya hạ giọng , “Nghi ngờ Libya ta có ý đồ bất lợi với Ai Cập sao? Hai quốc gia chúng ta kí hiệp ước liên minh, con ta Kafura cũng lòng hoàng đế Menfuisu; xin nữ hoàng Asisu hãy cẩn trọng suy nghĩ khi ra.”

   “Hừ!” Tử Huyền đập bàn, còn hòa khí nữa, “Chẳng lẽ hành vi của công chúa Kafura đáng bị ta nghi ngờ sao?”

   tiếng quát chói tai khiến Kafura sợ đến mức sắc mặt trắng bệch, rốt cuộc Tử Huyền cũng khống chế được cảm xúc. Nếu phải ả đàn bà này hoàng cung này cũng đến mức chướng khí mù mịt; nếu phải tại ả, Jinna cũng bị bắt cóc chịu hành hạ, để đến bây giờ biết hồn phác ở nơi nào.

   Nếu Jinna đến thế giới Hunter, ấy phải sống thế nào, với danh hiệu đội trưởng của lữ đoàn Ryodan… Jinna của ta…

   “Công chúa Kafura, ngươi ngươi biết thị nữ Jinna của ta, nhưng lại bị ta tra ra ngươi sử dụng chiến thuyền của hoàng gia Ai Cập để du ngoạn sông Nile, mang Jinna rời khỏi hoàng cung đem tới hòn đảo nơi biên giới, bị người của ngươi tra tấn! Chuyện này ngươi định giải thích thế nào đây?”

   “Chỉ là thị nữ, sao ngươi lại nỡ ra tay với ấy? Là vì ấy phải là cung nữ bình thường, là người của Asisu ta, nắm giữ rất nhiều cơ mật của Ai Cập, bao gồm cả hệ thống bố trí quân sư! Ngươi muốn thông qua ấy để biết những tin tức này sao?”

   , ta…” Kafura hoảng hốt đứng lên, “ phải! Ta có ý như vậy!”

   Menfuisu kinh ngạc, “Công chúa Kafura! Hóa ra đúng là bắt cóc Jinna!”

   “Thiếp…” Kafura bị Tử Huyền dọa dẫm, thuận miện phản bác câu, tương đương với việc thừa nhận làm chuyện này. Nhưng tội danh thăm dò bí mật quốc gia hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của ta, khẽ cắn môi đành phải ra tình hình thực tế, “Đúng, là thiếp bắt cóc Jinna! Nhưng phải vì cơ mật của Ai Cập! Là vì… ta láo toét, luôn xúi giục Mitamun chống đối thiếp! Mitamun là công chúa của Hittite, thiếp thể làm gì ấy, nhưng thị nữ này ràng coi công chúa lân bang là thiếp ra gì, thường xuyên làm khó thiếp. Nữ hoàng Asisu, đây là thị nữ của ngài, nhưng ta đối xử với công chúa nước đồng minh như vậy, ta chỉ thay ngài dạy dỗ ta chút mà thôi!”

   “Thị nữ của ta cần ngươi dạy bảo sao?! Công chúa Kafura, ngươi vứt nữ hoàng Asisu ta ở xó nào vậy? Với thân phận công chúa nước lân bang tới làm khách mà ngươi dám ra tay với người trong hoàng cung Ai Cập của ta sao?”

   Tử Huyền nổi giận đùng đùng, ả đàn bà này biết trời cao đất rộng là gì, “Cho dù ngươi bắt cóc ấy vì tình cảm cá nhân, vậy ngươi có thể giải thích cho ta biết ngươi sắp xếp đông binh lính ở đảo như vậy làm gì ?”

   Chuyện này ngay cả quốc vương Libya cũng thấy bàng hoàng.

   “Chuyện này…”

   hòn đảo đó, có tới mấy trăm thị vệ. Ngươi lén lút tập trung bọn họ ở đó, cũng giống như nữ hoàng Hitari năm đó cho thương nhân lén lút vào Thebes, nhưng cũng chỉ là lén lút mà thôi, công chúa Kafura, ngươi bảo Ai Cập ta làm sao tin tưởng chuyện ngươi lòng Menfuisu đây?”

   Tử Huyền cười lạnh, “ giờ, mấy trăm thị vệ đều chết, nhưng ta vẫn còn để gã sống sót tới đối chứng với ngươi, ngờ ngay ngoài cửa, công chúa Kafura có muốn gặp măt ?”

   việc diễn ra như vậy, ngay cả quốc vương Libya cũng biết làm sao, chỉ biết cố gắng cứu vãn tình thế. “Hoàng đế Menfuisu, nữ hoàng Asisu, xin hãy tin tưởng Libya ta tâm muốn kết đồng minh với Ai Cập. Hành vi của Kafura đúng là sai trái, là ta làm hư con bé, nhưng Libya ta tuyệt đối có ý đồ gì với Ai Cập.”

   Sắc mặt Menfuisu cũng trầm xuống, lạnh lùng : “Đương nhiên ta tin Libya muốn chung sống hòa bình với Ai Cập, nhưng chuyện cưới Kafura…”

   “Kafura làm việc như vậy, thích hợp làm hoàng phi Ai Cập, ta dẫn con bé về nước dạy dỗ lại. Hi vọng ngày nào đó, hoàng đế Menfuisu có thể chấp nhận công chúa.”

   Ra khỏi đại điện, Tử Huyền thở phào hơi.

   Rốt cuộc ả đàn bà khốn kiếp cút khỏi Ai Cập .

   “…”

   … Nhưng trong cung của lại xuất phiền phức lớn hơn!

   … Che mặt rơi lệ…

   Trong cung điện của Asisu

   “Irumi, niệm lực của ngươi còn bao nhiêu?”

   “… nhiều lắm.”   “Được rồi, để lại thuốc cho ta, các ngươi lui xuống .” Giọng của Ari truyền tới, Irumi quay đầu nhìn lại, thấy cầm đống dược liệu tới.

   Lúc Chrollo được đưa về, Ari sai người đỡ về phòng, giờ còn tìm thuốc tự mình xử lý vết thương giúp . Trong mắt , người bị thương chính là Jinna bị mất tích từ lâu, biết rằng linh hồn bị tráo đổi.

   Vì thế vừa làm vừa cằn nhằn: “Jinna, sao ngươi lại bất cẩn như vậy, sao có thể để công chúa Kafura bắt cóc. Khiến nữ hoàng Asisu lo lắng nhiều ngày như vậy, còn phái bao nhiêu người tìm ngươi, còn lo ngươi bị hoàng đế Ragashu bắt cóc. Nếu phải tìm thấy khuyên tai của ngươi thuyền, bây giờ ngươi vẫn còn phải chịu khổ hòn đảo đó.”

   Chrollo cũng trả lời, ràng thân phận của thị nữ này cao hơn thân thể này, vẫn chưa tình huống nơi này, chỉ có thể để ta dạy dỗ.

   Irumi ung dung uống rượu, nhìn bị mắng.

   “Ngươi là thị nữ, đừng gây phiền phức cho nữ hoàng, lần này coi như bỏ qua, sau này phải hầu hạ nữ hoàng chu đáo, có thể gặp được chủ nhân tốt như nữ hoàng Asisu chính là may mắn của ngươi.

   Đúng rồi, ngươi cũng phải cảm ơn hoàng tử Irumi, là hoàng tử nước Puntie láng giềng với Ai Cập ta, là nhờ ngài nhặt được khuyên tai, mới phát ra manh mối của ngươi.”

   “…”

   “Sao? Chẳng lẽ miệng cũng bị thương thể chuyện sao? Để ta xem nào!”

   “… , ta có thể chuyện, đa tạ hoàng tử Irumi!”

   cần khách sáo!”

   Chrollo nhìn Irumi, tuy rằng vẻ mặt vẫn lạnh nhạt như trước, nhưng ràng ánh mắt lóe sáng xem kịch hay.

   Đúng là đại thiếu gia Zoldyck thích xem trò hay.

   “Hoàng tử Irumi, nô tì muốn băng bó vết thương cho ấy. Ngài… có thể tránh lúc được chứ?” Rốt cuộc Ari cũng nhịn được nữa, buột miệng hỏi.

   “A… Coi như có ta ở đây, ngươi cứ tiếp tục .”

   “…”

   Chrollo cũng biết, Irumi bỏ qua cơ hội xem kịch hay. Ari im lặng gì, khó xử biết nên xử lý vết thương thế nào. hơi cong miệng cười cười.

   “Nữ hoàng Asisu, người vào sao?”

   Rầm! Tử Huyền trượt chân, vội vàng bám lấy cây cột bên cạnh.

   “Hi… Ha…” Từ từ ló mặt khỏi cây cột, “Hi… băng bó à.”

   Thực ra sớm quay về, đứng đây lâu, nhưng dám vào. Nhất là khi nghe Ari mắng mỏ Chrollo, càng dám vào.

   “Đội… Jinna, khỏe hơn rồi chứ?”

   Chrollo cười , “Cảm ơn nữ hoàng, nô tì khỏe hơn rồi ạ.”

   “…”

   Tử Huyền muốn khóc quá, cùng khuôn mặt, mỗi khi Jinna mỉm cười đều thân thiết động lòng người, Chrollo mỉm cười lại khiến người ta thầm chột dạ.

   Vất vả lắm mới kiềm chế xúc động, vòa trong.

   à, vậy là tốt rồi… Ari, ngươi lui xuống trước .”

   “Vâng, thưa bệ hạ.”

   Đợi khi Ari xa, Tử Huyền mới cười cười lấy lòng, “Ha ha, đội trưởng, tính tình Ari vốn là vậy, đừng so đo với ấy, ấy thân thiết với Jinna từ rất lâu nên mới như vậy.”

   “Yên tâm. Thân thể này là thị nữ của phải ?”

   “Đúng vậy, nhưng đội trưởng yên tâm, tôi làm sao dám để hầu hạ tôi, cứ nghỉ ngơi, cứ việc nghỉ ngơi!”

   “Đúng vậy…” Irumi từ từ mở miệng, “Dù sao ta cũng có người hầu hạ rồi.”

   “Ồ?” Chrollo nhíu mày, “ người chỉ biết chiến đấu như Tử Huyền của chúng ta cũng biết sao ~ “

   “… Ha, thời tiết đẹp, đội trưởng uống rượu chứ?”
   Abby thích bài này.

  3. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Chương 74: Lốc xoáy

   Từ đó trở , Chrollo yên ổn sống trong hoàng cung Ai Cập.

   Tử Huyền rất tự giác chuyển tới rất nhiều sách của Ai Cập, cũng chuẩn bị phiên dịch viên đọc nội dung cho nghe. Dù sao đội trưởng của rất thích đọc sách, hơn nữa lại tới nơi hoàn toàn lạ lẫm, thân là nữ hoàng Ai Cập và là thành viên trong đội, đương nhiên phải giúp .

   “Đúng rồi,” Chrollo buông sách xuống, “Tử Huyền, quốc gia này với tộc của Phinks có liên quan gì nhỉ?”


   “Hả?” Tử Huyền ngẩn người nghĩ lúc mới nhớ ra, Phinks thường xuyên mặc y phục của người Ai Cập…

   “Đội trưởng, thế giới này là ba nghìn năm trước, có lẽ Phinks là hậu nhân của quốc gia này trong tương lai. Hu, đừng hỏi tôi, mấy chuyện này tôi có hứng thú đâu…”

   Chrollo cũng hiểu tính , cười cười gì, tiếp tục cúi đầu đọc sách. Tử Huyền nhìn quyển sách trong tay , “Nhưng đội trưởng à, vẫn biến thái như trước, nhanh như vậy học được mấy văn tự quái dị đó.”

   “Tử Huyền, vừa gì đó? Hử?”

   “… À! Tôi rất giỏi, chỉ số IQ quá cao, nhanh như vậy có thể đọc được chữ Ai Cập cổ! Ha ha!”

   “Nữ hoàng Asisu.” Ari tới cứu Tử Huyền đúng lúc.

   “Khởi bẩm nữ hoàng, sai ngự y tới cung của Carol rồi ạ.”

   “Ừ.” Tử Huyền gật đầu, dựa theo tình tiết trong tác phẩm, giờ có lẽ Carol mang thai, để bọn họ biết sớm chút, đỡ để ta gây chuyện đánh mất đứa bé.

   Ari thông báo xong, lại nhìn Chrollo ngồi nhuyễn sạp đọc sách.

   “Jinna, ngươi càng ngày càng to gan, đợt vừa rồi vì ngươi bị thương nên bỏ qua, nhưng tĩnh dưỡng lâu như vậy đều có thể xuống giường, sao lại nhàn hạ thế kia. Sao ngươi dám ngồi trước mặt nữ hoàng thế kia?”

   “Phụt.” Tử Huyền phun hết ngụm nước trong miệng ra ngoài, “Ari, có việc gì ngươi đừng mắng ấy, thân thể ấy vẫn chưa khỏe hẳn..”

   “Bệ hạ, thị nữ có quy tắc của thị nữ, nàng tới là để hầu hạ người, phải tới để hưởng phúc. Nô tì biết người thiên vị Jinna, nhưng cũng thể dung túng như vậy. Hơn nữa, sai chút việc cũng vì muốn tốt cho ta, người yên tâm, nô tì để ta chết khô đâu ạ. Jinna, nếu có thể lại, hãy theo ta hái nho.”

   Tử Huyền còn muốn ngăn cản, Chrollo mỉm cười đứng dậy. “Nữ quan Ari dạy đúng lắm, ta chỉ là thị nữ, đương nhiên phải chăm sóc nữ hoàng. Nữ hoàng bệ hạ, giờ nô tì phải hái nho cho người.”

   “Khụ khụ…” Tử Huyền bị sặc nước miếng, lùi lại vài bước, nhìn Chrolli trong thân thể Jinna mỉm cười theo Ari ra ngoài.

   “…”

   Ari … Ngươi mạnh mẽ….

   Từ đó về sau, Chrollo nghiêm túc đảm nhiệm chức vụ thị nữ, lại trong cung điện, chuẩn bị bữa ăn cho Tử Huyền, lấy văn kiện, chỉ huy cung nữ làm việc. Suy nghĩ của Chrollo giống người thường, cảm thấy thích thú, muốn dùng hoạt động sinh hoạt thường ngày để tìm hiểu về quốc gia thần bí này.

   Chỉ có Tử Huyền ai oán than thở với Irumi.

   “Irumi, đáng sợ quá! Ngày nào đó chơi chán, nhớ ra bản thân đường đường là đội trưởng lữ đoàn Ryodan đứng đầu thiên hạ lại làm thị nữ cho đoàn viên, có ngầm bán tôi ? Hu hu, trái tim mềm mại yếu ớt của tôi chịu nổi áp lực này đâu…”

   Irumi lạnh lùng uống rượu, “Yên tâm, nếu muốn bán cũng phải tìm người can đảm dám mua .”

   “Này!” Tử Huyền gầm lên, “Chẳng lẽ xinh đẹp như hoa như ngọc, tính tình vui vẻ như tôi lại có ai muốn sao?”

   Irumi quét mắt nhìn qua, vỗ vai an ủi , “ có người muốn cũng sao, ta đưa tới làm người hầu cho nhà Zoldyck ta!”

   “…”

   Ông trời ơi, thế giới đen tối, tôi muốn được cứu vớt…

   “Izumin chắc chắn mua! Tôi để mua rồi tiếp tục làm nữ hoàng, còn tốt hơn làm người hầu!”

   Ánh mắt Irumi tối sầm lại, “Đúng rồi, gã tình nhân quấn trước bám sau của đâu?”

   Mấy ngày nay thấy Izumin lui tới như bình thường.

   …” Tử Huyền cũng buồn bực, đột nhiên thấy tăm hơi, “Chết tiệt, tự nhiên biến mất thèm với tôi tiếng, gần đây hầu hạ, đúng là quen…”

   “… Vậy à, dựa dẫm vào quá nhiều rồi.”

   “Hử?”

   có gì.”

   “Nhưng sao hôm nay cũng thấy đội trưởng xuất nhỉ?”

   “… Hử? Đúng rồi, bình thường tầm này mang bữa sáng tới cho .”

   “…”

   Hai người rời nhuyễn sạp, tới phòng Chrollo.

   Chắc chắn có tin vịt!= =+

   “Đội trưởng, ở đâu…”

   Bọn họ đẩy cửa ra, nhìn thấy Chrollo nằm giường.

   Dưới ánh mặt trời len qua cửa sổ rọi vào, rải rác quanh căn phòng, chiếc giường màu trắng, mái tóc dài rối tung gối, che khuất gương mặt tái nhợt.

   Chrollo nhếch môi, sắc mặt trắng bệch còn chút máu, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

   “Đội trưởng… làm sao vậy?” Tử Huyền kinh ngạc nhìn , xảy ra chuyện gì? Ngay cả lúc bị thương cũng chưa từng thấy vẻ mặt Chrollo đau đớn như vậy.

   Chrollo nghe thấy tiếng , hơi hé mắt, yếu ớt mở mieengh, “ sao, ra ngoài .”

   xong, lại kiềm được, cuộn tròn người, ôm chặt bụng.

   Khiến Tử Huyền hoàng hốt: “Đội trưởng, trúng độc sao? Hay bị ai ám sát? Mau để tôi xem nào!”

   Luốn cuống tay chân muốn biết tình hình của Chrollo, nhưng đối phương lại giữ chặt chăn chịu phối hợp. Irumi cũng nhíu mày, nhìn hai người giằng co.

   “… Chrollo ngươi chảy máu kìa.”

   “Cái gì? Chảy máu?” Tử Huyền kinh ngạc nhìn kỹ.

   Sau đó…

   Sau đó…

   “… Đội trưởng, phải …”   “Đến kỳ kinh nguyệt đấy chứ?”
   Abby thích bài này.

  4. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Chương 75: Tạm biệt

   Cả căn phòng im lặng, tiếng động…

   Irumi đứng ở cạnh cửa, tuy có biểu gì, nhưng ngón tay lại cứ vẽ vài vòng tròn lên mặt bàn; Tử Huyền nghẹn cười, bờ vai run rẩy ngồi cuối giường, sắc mặt Chrollo đen xạm nằm giường.

   ….

   “Cười đủ chưa?”


   Tử Huyền giật bắn mình, giọng hiểm độc ác chứa dao găm à nha! =.=!

   “Đội trưởng, tôi … phì, cười! Là … đến, khụ, kì sinh lý… phì… là chuyện bình thường!” Tử Huyền nhanh chóng đứng dậy, vất vả lắm mới hết, “Chuyện này, để tôi bảo Ari chuẩn bị thuốc giảm đâu và… giấy…cói…”

   Tử Huyền cố gắng kiềm chế mà vẫn kìm được, cứ nghĩ đến giấy cói được người Ai Cập cổ đại dùng làm băng vệ sinh nay dùng người Chrollo… chỉ muốn quỳ rạp xuống đất đập đập sàn nhà!

   “Tử Huyền, sao, có thể cười ra tiếng.” Nụ cười thâm trầm càng lúc càng khuôn mặt tái nhợt của Chrollo.

   Irumi thấy tình hình ổn, lôi Tử Huyền ra ngoài, “A…Tôi gọi Ari tới hầu hạ …”

   “…”   “Ha ha ha ha ha ha!”

   Rốt cuộc kiềm được nữa, cười to cần kiêng nể, “Phì, ha ha ha, cười chết mất!”

   Đám thị nữ cầm bình nước ngang qua nghe thấy tiếng cười từ đài cao vọng xuống, có lẽ hôm nay tâm tình nữ hoàng rất vui.

   “Ha ha ha, ” Tử Huyền đập đập vào thành ban công, “Irumi, cười vui ? Trời ạ, đội trưởng Chrollo của bang Ryodan bị đau sinh lý.”   “Irumi?” Hồi lâu có tiếng trả lời, Tử Huyền quay đầu lại.

   Irumi nhắm mắt dựa vào ghế, mái tóc dài buông lơi bả vai. Dưới ánh mặt trời vàng rực rỡ, chiếu rọi lên gương mặt , khuôn mặt đẹp trai có chút chân thực.

   Tử Huyền đứng yên nhìn , cảm giác buồn cười vì Chrollo dần dần tĩnh lại. Xiết chặt lan can lần nữa, lúc lâu sau, lại mở miệng gọi tiếng.

   “Irumi.”

   Thân thể dưới ánh mặt trời kia khẽ nhúc nhích, chậm rãi mở mắt, có chút khó hiểu nhìn . Tử Huyền cười , chậm rãi dựa vào lan can, bóng nước sông Nile xa xa phản chiếu ánh sáng, dường như có thể làm tổn thương ánh mắt của người khác.

   “Irumi… phong cảnh nơi này cũng tệ nhỉ.” Đón gió, mái tóc Tử Huyền tung bay, nơi khóe miệng lên nụ cười nhàn nhạt.

   “Hoàng cung Ai Cập là nơi cao nhất ở đây, đứng ở đây, có thể nhìn thấy cả quốc gia tươi đẹp này… Hơi nóng của sa mạc bị gió lạnh từ sông Nile thổi mất, mỗi ngày qua , ánh mắt trời gay gắt…

   Dòng sông Nile xinh đẹp mang phù sa về cho vùng đất này, mặt nước là những bông hoa sen bồng bềnh trôi nổi, những gánh nước bên bờ sông, hát mãi những khúc đồng ca theo năm tháng…”

   Giọng của Tử Huyền rất , dịu dàng chậm rãi, phảng phất như hòa mình vào gió.

   Irumi bị hấp dẫn, cũng ngắm nhìn phong cảnh được Tử Huyền miêu tả. Thời gian chậm rãi trôi qua, khí yên tĩnh của buổi trưa hè tràn ngập gian.

   Bọn họ đến từ tương lai, cảnh sắc nơi này thấm đẫm lịch sử, tươi đẹp động lòng người.

   “Đúng là rất đẹp.”

   “… Irumi, nhớ thế giới Hunter ư?”

   Tầm mắt Irumi chuyển từ phong cảnh kia qua nhìn Tử Huyền đứng cạnh lan can. Tử Huyền mỉm cười, tự hỏi tự trả lời, “Có lẽ nhớ… Killua bướng bỉnh, cả ngày ở bên cạnh Gon, biết có phải lại nghe lời hay ; Scott gia nhập bang lâu như vậy, biết có bị Pisoga biến thái kia trêu chọc hay ; Milluki có còn nghiên cứu nữa ; có gầy bớt chút nào ; có chế tạo ra vũ khí nào mới

   Trong nhà , nhiều nhiệm vụ như vậy phải sắp xếp thế nào, tiền mua áo lông cho mẹ, tiền mua quần áo cho các em… biết Milluki có khống chế cơn thèm ăn , có phải lại béo ú rồi …”

   “…Còn , có nhớ nơi đó ?” lâu sau, Irumi mới câu.

   “Nhớ chứ, sao có thể nhớ.” Tử Huyền trả lời, “Nơi đó tuy rằng ngập máu nhưng cuộc sống tự do tự tại, vô cùng thoải mái. Tôi nhớ, ngày trước có mục tiêu, biến hóa. ngừng biến hóa. thể nghĩ ngợi gì, ngày nào cũng đắm mình trong trận chiến. Từ cuộc thi Hunter tháp cao, đến hòn đảo…”

   “Đúng, đánh đến nỗi mọi người cứ thấy là bỏ chạy.”

   “Ha ha, đương nhiên, nếu tìm được người đánh nhau tôi lại phải chơi xấu . Mỗi khi tôi sắp ra tay với mục tiêu, thường đứng bên cạnh nhìn, chờ đến khi sắp kết thúc lại ném đinh ra. Có đôi khi tôi đánh thắng, lại bắt đầu ra giá, phải trả bao nhiêu tiền mới chịu cứu người.”

   Trợn mắt lên án nhìn .

   “Đúng thế, cho tới bây giờ vẫn còn ký sổ.”

   nhàng câu đá thẳng khí thế của Tử Huyền bay mất.

   “Hi hi, phải bây giờ tôi trả nợ sao…” Tử Huyền cười nịnh nọt.

   “Irumi vẫn là tốt nhất ~ trước kia, mỗi lần thực lực đủ, buồn bực liền rủ uống rượu, uống, chỉ nhìn tôi, sau đó khiêng tôi về… Tôi đối phó được gã Pisoga biến thái kia, cũng luôn giúp tôi… Thực ra tôi biết, Irumi làm sao có thể để người khác nợ lâu như vậy, cũng chỉ có thể bám theo tôi như thế… đúng …”

   Có lẽ vì dang nhớ lại, nên vẻ mặt Irumi ôn hòa rất nhiều.

   Tử Huyền nhìn chằm chằm. “Thực ra… đến lúc trở về rồi.”   khí tĩnh lặng, toàn bộ trầm mặc bao trùm xung quanh. Tử Huyền rất đa cảm. Nửa tháng nay, tuy Irumi có biểu gì, nhưng cũng phát ra. Thời gian tỉnh táo càng ngày càng ít, thường xuyên chuyện lại ngủ mất…

   và Chrollo xuyên qua đây nhờ tảng đá đó, nhưng năng lượng của nó có hạn… sắp cạn kiệt rồi.”

   trở về cùng chúng tôi sao?” Irumi chấp nhận này.

   “… biết đáp án rồi, phải sao?” Tử Huyền miễn cưỡng mỉm cười, “Tôi tới nơi này phải vì xuyên qua tảng đá, các là ngoài ý muốn, đương nhiên tôi cũng… Tôi muốn giúp chủ nhân thân thể này sống sót, đến già, đến tận lúc chết… cho nên tôi trở về được…”

   “…”

   Suy luận chút, Irumi cũng biết khả năng này, Tử Huyền xuyên giống bọn họ nên bị hạn chế năng lượng… Nhưng vẫn cứ muốn hỏi, dù chỉ là lần.

   “Nhưng giờ tôi cũng tệ.” Tử Huyền ngồi xuống, “Tôi là nữ hoàng ở nơi này, có người hầu kẻ hạ. Có được niệm lực, có thể bảo đảm an toàn cho người thân của tôi. Tôi cố gắng sống tốt ở nơi này, sống vui vẻ, thoải mái.”

   … Tôi cũng nhớ ở trong lòng, hi vọng có thể vui vẻ…

   “Irumi, nhớ nhà… hãy trở về .”

   Làn gió lướt khẽ qua, mang theo hơi nước sông Nile. Ánh mặt trời vẫn nhàn nhã như trước, ánh sáng lặng lẽ tỏa xuống mặt đát. Tử Huyền nhớ lại, buổi trưa trước đây từ rất lâu, kiên quyết lôi Irumi ngồi dưới gốc cây, ép ăn bánh ngọt do tự làm, ánh mặt trời lúc đó cũng rực rỡ như vậy, xuyên qua tán lá cây rải đầy xuống đất tahfnh bức tranh loang lổ. Bánh quá ngọt khiến ăn được, toàn bộ đùn sang cho   biết là bao lâu sau, mái tóc dài của Irumi dựa vào vai , đến lúc trả lại thân thể này cho chủ nhân của nó.

   Tử Huyền ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời, bầu trời trong xanh có vài chú chim bay lượn, chớp mắt biến mất nơi cuối chân trời.

   “Tạm biệt, Irumi.”

   Tử Huyền cứ ngồi như vậy, ngồi hết buổi chiều, tận đến khi bóng người xuất trước mặt.

   Người đó nhàng ngồi bên cạnh Tử Huyền, vươn tay nắm lấy tay . Bàn tay ấm áp khiến người ta cảm thấy yên tâm.

   “… đến lâu rồi, đến lúc nên trở về.”

   “Đúng.”

   “Ari , truyền tin cho Zousu nhanh chóng trở về Ai Cập, hộ tống hoàng tử Puntie vê nước. Trong khoảng thời gian này, hoàng tử thích cái gì, cũng mang về.”

   “Vâng, thưa bệ hạ.”

   Irumi, kiếp này, thể gặp lại nhau được nữa rồi…
   Abby thích bài này.

  5. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Chương 76: Cầu hôn

   Tử Huyền có chút buồn phiền ngồi uống rượu, bên cạnh là Izumin và Menfuisu nâng cốc chúc tụng nhau.

   Trong đại sảnh, vũ nữ thướt tha xoay tròn theo tiếng nhạc, khuôn mặt xinh đẹp dưới ánh nến càng thêm mê hoặc động lòng người. Nhưng các đại thần xung quanh có tâm trạng nào thưởng thức, chia nhau ngồi hai bên hưng phấn thảo luận.

   Mấy thị vệ khiêng từng rương đồ xuống. Đây là sính lễ được Izumin mang theo từ Hittite đến, trang sức tinh xảo, y phục, trầm hương, tinh dầu, nhiều đến mấy chục chiếc rương.


   chỉ ở nơi này, cung điện của Tử Huyền cũng chật ních. Nhớ tới căn phòng gần như còn chỗ đặt chân… Tối nay vẫn phải trở về. Nhưng Izumin ra tay cũng hào phóng, chỗ châu báu bị Irumi cướp đoạt cũng bằng phần tư.

   Menfuisu sớm nhận ra chị mình ghét bỏ Izumin, đặc biệt là bọn họ chung sống hòa bình thời gian dài, Izumin vô cùng cưng chiều nữ hoàng, rất có thành ý cầu hôn. Cho nên khi Izumin đến bàn về chuyện hôn lễ, vô cùng hoan nghênh, nhanh chóng thảo luận các chi tiết cho hôn lễ.

   Tuy Izumin luôn trò chuyện với Menfuisu, nhưng động tác tay cũng ngừng lại, thường xuyên chọn những món Tử Huyền thích ăn gắp qua, khiến đám thị nữ bưng rượu hầu hạ bên cạnh đều che miệng cười trộm.

   Tử Huyền theo thói quen đều nhận lấy, đến lúc ăn hơi no, liếc mắt cái, rồi lén chuồn ra khỏi đại điện.

   Vì thế, khi tay Izumin giơ lên giẵ trung, nhìn lại, bên cảnh chỉ còn ánh mắt sáng như sao của chú sói xám nhìn .

   “…”

   Ban đêm ở Ai Cập nóng như ban ngày, Tử Huyền đứng ở ban công khẽ lắc ly rượu. Trong đại điện vẫn văng vẳng truyền tới tiếng cười vui vẻ, càng khiến ban đêm thêm yên tĩnh trống trải, gió lạnh thổi qua từng đợt.

   Trong lúc Tử Huyền thưởng thức ánh trăng sáng như bạc sông Nile, đột nhiên có giọng vang lên bên cạnh:

   gả cho hoàng tử kia sao?”

   “Khụ khụ.” Tử Huyền bị sặc, “Đội trưởng, sao cứ đột ngột xuất tiếng động như vậy, ủa, đúng, nghỉ ngơi sao, còn đau…” Cảm nhận sắc mặt Chrollo khẽ biến đổi, Tử Huyền nuốt nửa câu còn lại vào trong bụng, “Cùng, cùng ngắm sao .”

   Chrollo cười, “Về Thiên văn học, người Ai Cập am hiểu hơn tôi nhiều. Theo như , thời đại này cách chúng ta ba nghìn năm, bọn họ ba nghìn năm trước biết cách chia năm thành mười hai tháng, phân loại các chòm sao và vệ tinh, phân biệt sao Hỏa, sao Thổ, sao Mộc, sao Kim và sao Thủy…”

   “… Đội trưởng, sao chuyển sang nghiên cứu lĩnh vực thiên văn học vậy?”

   “…”

   Haiz, quả nhiên phải người thường.

   “Tôi thấy đống lễ vật trong cung điện kia…” Chrollo thèm nhìn Tử Huyền, đơn giản : “Thân là đội trưởng, tôi cảm tôi cũng nên quan tâm đến thành viên trong đội chút, dường như phản đối chuyện này. Cho nên… vừa mắt gã hoàng tử kia sao? đánh thắng được ư?”

   “… Ở thế giới này làm gì có ai đánh thắng được tôi?”

   =.=

   “Ừm, thực ra tôi cũng lắm… ta đối xử với tôi rất tốt, dịu dàng chăm sóc, tôi ở bên ta cũng cảm thấy có gì là tốt…” Tử Huyền do dự trả lời, cũng biết diễn tả cảm xúc bản thân như thế nào, ghét bỏ, nhưng đến tình , dường như vẫn còn mơ hồ.

   “… Vậy ư? Tôi hiểu rồi.”

   “Ủa? Tôi còn hiểu, sao đội trưởng lại hiểu được?”

   Chrollo trả lời, cười cười nhìn về phía chân trời.

   “… = = “

   Đội trưởng hổ là đội trưởng, vẫn bí hiểm như trước, diện mạo hiên ngang!

   Nhưng sau đêm tỉnh lại, Tử Huyền cảm thấy chỉ số thông minh của bản thân càng lúc càng giảm sút, lại dám nghiền ngẫm tâm tư của Chrollo, đúng là biết lượng sức, ngượng với danh hiệu người trong bang Ryodan!

   cung nữ do dự lén lút chạy vào bẩm báo với Tử Huyền: “Khởi bẩm nữ hoàng, nữ quan Jinna… dường như có ý đồ quyến rũ hoàng tử Izumin…”

   “Phụt! ! ! ! ! !” Tử Huyền phun hết nước trong miệng ra ngoài!

   Tuy rằng hôm qua uống rượu đến khuya, nhưng hôm nay khi mặt trời vừa lên sông Nile, Izumin cũng tỉnh lại. lâu ngắm nhìn ánh mặt trời rực rỡ ở Ai Cập. Đặc biệt tâm tư cũng giống như ánh mặt trời này, vô cùng vui vẻ.

   Hoàng đế Menfuisu cục kỳ tán thành hôn của và nữ hoàng Asisu, cả Ai Cập đều chúc mừng tin vui này. Nhưng Asisu phản đối cũng chẳng gật đầu… đồng ý của nàng, càng khiến người ta bất an trong lòng.

   Izumin vừa nghĩ vừa bước ra mở cửa phỏng, bên ngoài có bóng dáng thướt tha đứng trước cửa.

   Jinna đội khăn trùm đầu, mái tóc xoăn dài màu nâu buông lơi bờ vai, chỉ được buộc lỏng lẻo bằng sợi dây , bên còn cài bông hoa, càng thêm phong tình quyến rũ. Lặng lẽ đứng dưới ánh mặt trời nở nụ cười: “Hoàng tử Izumin, buổi sáng tốt lành.”

   Izumin sửng sốt chút mới nhận ra là cung nữ bên cạnh Tử Huyền.

   “Ừm, buổi sáng tốt lành.”

   “Hoàng tử, tối qua uống rượu với bệ hạ cả đêm, chắc mệt lắm.” Trong tay Jinna bưng khay đồ ăn sáng: “Nô tì mang tới cho ngài chút điểm tâm.”

   Jinna là nữ quan trong cung điện của Asisu, có quan hệ mật thiết với Asisu. Cho nên Izumin tự hiểu rằng phụng lệnh Tử Huyền đưa đồ ăn sáng tới cho mình. Trong lòng mừng thầm.

   “Là nữ hoàng lệnh cho ngươi đưa tới sao? Nàng ăn chưa, để ta qua cùng ăn sáng với nàng.”

   Jinna vẫn giữ nụ cười dịu dàng môi, “Hoàng tử ăn trước ạ, nữ hoàng bệ hạ vẫn còn ngủ.”

   xong, liền tới, nghiêng người qua vào trong phòng, lúc ngang qua Izumin còn ngửi thấy mùi hương tươi mát thanh nhã.

   Đồ ăn được đặt bàn, “Thực ra, nô tì ngưỡng mộ hoàng tử lâu, đồ ăn này đều do nô tì tự tay làm, nếu hoàng tử thử qua khiến nô tì rất đau lòng…”

   Phì, tự tay làm! tự tay làm mấy món này nhưng đến cũng dám ăn, mấy thứ vừa cứng vừa đen kia có thể coi là đồ ăn sao? =.=

   Nhưng Chrollo đúng là quái chuyên làm bậy, chuyên ra giả bộ đàn ông lịch thiệp còn chưa tính, nay còn giả dạng thục nữ quyến rũ người khác… Thế giới này đúng là chân thực, ngươi phải là người, phải là người!

   Tử Huyền lén lút nhìn trộm qua cửa sổ, oán thầm hai người trong phòng ngớt. Thị nữ phía sau lén lút kéo kéo y phục của : “Nữ hoàng bệ hạ, chúng ta…”

   “Suỵt!” Tử Huyền nhan chóng ám chỉ ta đừng nữa, có lẽ Izumin nghe được thanh này nhưng chắc chắn Chrollo có thể nghe thấy.

   Quả nhiên, Chrollo đứng trong phòng chuyện với Izumin liếc mắt nhìn qua, cười càng thêm tao nhã. Khiến Tử Huyền run rẩy, kìm được lui về phía sau vài bước.

   “Hoàng tử Izumin, nô tì rất háo hức tìm hiểu về vùng đất và người dân ở Hittite, nếu phiền, xin được hỏi hoàng tử số chuyện về văn hóa Hittite. biết hoàng tử có rảnh ?”

   Động tác cầm đồ ăn trong tay Izumin dừng lại: “ ngờ nữ quan Jinna lại có hứng thú tìm hiểu về Hittite ta như vậy, ta cũng rất vui nếu có thể giúp hiểu thêm về cảnh vật Hittite.”

   Thái độ đúng mực của hoàng tử Izumin càng khiến thêm nho nhã lễ độ. Jinna cũng ngừng cố gắng: “Bây giờ là mùa hoa sen nở rộ sông Nile, chi bằng chúng ta ngồi thuyền vừa thưởng thức phong cảnh, vừa thảo luận!”

   Khốn kiếp! Lại còn muốn ngồi thuyền!

   Tử Huyền đứng thẳng người, khiến thị nữ bên cạnh sợ hãi.

   “…”

   Tuy biết đó là Chrollo trong thân thể Jinna, nhưng nhìn thấy Izumin ngắm phong cảnh trao đổi tình cảm với người khác vẫn khiến cảm thấy thoải mái, giống như có cái gì đó vướng mắc trong lòng, đâm vào rất khó chịu, lại hận thể nhổ ra.

   Ý đồ của Chrollo, Tử Huyền có thể đoán được đại khái, có lẽ đến để thử thách Izumin. Nhưng vì sao lại thấy khó chịu như vậy…

   , chúng ta trở về.”

   “Vâng ” thị nữ ước gì có thể nhanh chóng chấm dứt hành vi nghe lén này, “NỮ hoàng bệ hạ, điểm tâm được chuẩn bị xong, xin mời hướng này…”

   ăn. Tới thần điện.”

   sông Nile, con thuyền tinh xảo nhàng lướt mặt nước, chiếc thuyền xa hoa, Chrollo ngồi đối diện với Izumin.

   “Vừa nãy ngoài cửa sổ… là Asisu phải.” Izumin làm như vô tình buông câu như vậy.

   Đáy mắt Chrollo lóe sáng: “Sức quan sát của hoàng tử Izumin đáng nể.”

   Chứng minh được là đúng, trong lòng Izumin có chút vui sướng. “Như vậy, nữ quan Jinna được nữa hoàng phái tới thử thách ta sao?”

   Nếu đối phương nhìn thấy, Chrollo cũng che giấu nữa, khí tức hắc ám được giấu kĩ nay tỏa ra xung quanh…

   “Trong hoàng cung Ai Cập, hoàng tử Izumin rất nổi tiếng, các thị nữ đều , hoàng tử minh cơ trí, xem ra sai, đoán đúng nửa rồi.”

   Izumin kinh ngạc, trước mắt dường như hoàn toàn thay đổi thành người khác, nhất là áp lực bức bách kia…

   nửa ư? như vậy, là nữ quan Jinna chủ động tiến hành thử thách. Là tin tưởng ta sao?”

   Chrollo từ chối cho ý kiến, có chút tán thưởng đối phương có thể bình tĩnh suy xét vấn đề khi đối mặt với : “Hoàng tử biết đây là thử thách, nhưng trước mặt nữ hoàng cũng trực tiếp từ chối nô tì, ngược lại còn đồng ý, là muốn kích thích nữ hoàng.”

   “…” Izumin trầm mặc nửa ngày, “Đúng vậy. Ta luôn lòng với Asisu, nhưng lại địa vị của ta trong lòng nàng như thế nào… khiến người ta bất an.”

   Chrollo nhìn kỹ người đàn ông trước mặt, đúng như lời đồn, sâu sắc cơ trí, phản ứng năng lực và khả năng đối đáp như vậy cũng có thể coi là đủ tư cách. Cũng đủ thông minh, ít nhất là thông minh hơn Tử Huyền ngốc nghếch kia. Về phương diện vũ lục, dù sao cũng đánh thắng được Tử Huyền, thôi đành bỏ qua.

   Nhưng Tử Huyền như hay , còn cần phải quan sát. Dù sao lúc chuyện ở trong phòng, cảm giác giống như cũng dò hỏi tin tức từ phía bản thân, thể tin tưởng được…

   Sức hấp dẫn của Tử Huyền thế nào, đương nhiên Chrollo biết , tính nết đơn giản khiến người như Irumi có thể lưu luyến muốn rời xa, luôn lấy cớ để ở bên cạnh ấy là có thể hiểu được.

   Nhưng lúc này thân phận hai người còn đồng nhất, có liên quan tới lợi ích hai quốc gia, thể đơn giản như vậy.

   Quan trọng nhất là… Tử Huyền phải là người dễ động lòng, thích sống phóng khoáng thoải mái, cũng mấy khi chú ý tiểu tiết. Nếu người trước mặt có thể khiến ấy động lòng, ngăn chặn được nguy cơ làm tổn thương ấy.   Hai người trầm mặc hồi lâu, đến lúc Chrollo đứng lên.

   “Nô tì phải rồi, hoàng tử thích phong cảnh nơi này, vậy cứ ngồi thêm lát .”

   Izumin cười, “Nữ quan Jinna còn hứng thú tìm hiểu phong tục tập quán của Hittite nữa sao?”

   Chrollo mỉm cười, “ cần, trong hoàng cung Ai Cập có rất nhiều sách, bên trong cũng có miêu tả rất nhiều về văn hóa Hittite, nếu có gì hiểu, nô tì lại tới hỏi hoàng tử sau.”

   xong, tới mui thuyền, bước xuống thuyền đợi bên cạnh từ lâu. Chỉ còn lại Izumin ngây người ngồi dòng sông Nile.
   Abby thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :