[Audiobook] Rồi sau đó - Guillaume Musso (Sưu Tầm) (chương 1 + 2)

Thảo luận trong 'Audiobook'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • ?

  Audiobook đáng được bao nhiêu điểm?

  1. 5

   100.0%
  2. 4

   0 vote(s)
   0.0%
  3. 3

   0 vote(s)
   0.0%
  4. 2

   0 vote(s)
   0.0%
  5. 1

   0 vote(s)
   0.0%
  1. mimi28

   mimi28 New Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   18
   [​IMG]

   Giới thiệu chung nội dung:

   Lên tám tuổi, Nathan biết đến "Cái chết tức thời".

   lần lặn xuống hồ để cứu , cậu chết đuối: tim ngừng đập, chết lâm sàng. Thế rồi cậu sống lại.

   Nhiều năm trôi qua, Nathan Del Amico, đứa con trai của bà mẹ đơn thân làm nghề giúp việc, trở thành trong những luật sư danh tiếng nhất của NewYork. Tưởng như có trong tay tất cả: tiền bạc, danh vọng, hạnh phúc.....

   Nathan dường như quên bẵng cái "kinh nghiệm cận tử" kia bỗng nhiên bác sĩ Garrett Goodrich xuất . Vị bác sĩ chuyên khoa ung thư kỳ cựu tự nhận mình có khả năng báo trước cái chết.

   Nathan hiểu Garrett liên lạc với để chuẩn bị cho - người từng chết lần - kết thúc cuộc đời.....

   câu chuyện tình hấp dẫn từ đầu chí cuối, hành trình khám phá bí tối hậu khiến cho người đọc nghẹt thở nhưng thể kìm được ham muốn đến với diễn biến tiếo theo. Cuốn tiểu thuyết khai sinh "phong cách Musso" với đặc điểm pha trộn giữa xúc cảm dịu dàng và bạo liệt, đề cập đến câu hỏi cốt yếu nhất: tại sao chúng ta tồn tại?

   triệu bản sách được bán ra và hơn hai mươi bản chuyển ngữ toàn thế giới là minh chứng hùng hồn cho tài năng của người cầm bút trẻ tuổi này.

   "Với cuốn sách này, Musso chứng tỏ mình trở thành bậc thầy của nghệ thuật tạo bất ngờ nối tiếp." (Paris Match)

   "Độc giả hoàn toàn bị câu chuyện cuốn theo bằng sức mạnh của trí tưởng tượng và kết cấu hư ảo. kết cuộc mở nút khiến ai nấy đều đều bàng hoàng." (Gala)

   "Guillaume Musso xứng đáng sánh vai cùng Dan Brown, Harlan Coben.... những tác phẩm kỳ tài luôn buộc độc giả của mình phải lật trang ngừng" (Lire est un plaisir)

   "Tràn ngập xúc cảm, hồi hộp, phi thường.....Nơi trí tưởng tượng mặc sức tung hoành" (Télé Star)

   Bắt đầu nghe

   Chương 1

   Chương 1 + 2

   ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
   * Thêm về tác giả Guillaume Musso:
   [​IMG]
   Guillaume Musso, sinh năm 1974 tại Antibes (miền Đông nước Pháp), là giáo viên chuyên ngành kinh tế. Say mê văn học từ thuở , bắt tay vào viết văn khi còn ngồi ghế giảng đường đại học. Văn chương của Guillaume Musso được ví như kết hợp hoàn hảo giữa Marc Levy và Stephen King, đậm màu sắc liêu trai, hấp dẫn, bất ngờ và lãng mạn mê đắm, tiệm cận chiều sâu tâm hồn mỗi con người.

   Những tác phẩm tiêu biểu của Guillaume Musso là: Skidamarink, Rồi sau đó…, Cứu lấy em, Hẹn em ngày đó, Bởi vì . Tác phẩm của Gaulliaume Musso được dịch ra nhiều thứ tiếng, và số được dựng phim. Guillaume Musso được xem là tượng best-seller của văn chương Pháp tại.
   Last edited by a moderator: 20/11/15

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :