Audiobook - Trái tim anh ở đó (c15/22)

Thảo luận trong 'Audiobook'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. teacher.anh

   teacher.anh Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   37
   Trái tim ở đó
   [​IMG]
   Nguyên tác: Slightly dangerous
   Tác giả: Mary Balogh
   Người dịch: Vũ Thanh Tuyền
   Giọng đọc: teacher.
   Kết cấu: 22 chương + 1 phần kết

   Giới thiệu
   Chàng công tước điển trai, chỉn chu Wulfric Bedwyn sở hữu đôi mắt có thể hớp hồn bất kỳ người phụ nữ nào. luôn kiêu hãnh, tự tin và khó gần. Sau khi hoàn thành gần như đầy đủ nghĩa vụ của công tước, trừ việc lấy vợ và sinh con thừa kế, bỗng cảm thấy đơn giữa London hào nhoáng, bất chấp quyền lực và khối tài sản kếch xù sở hữu. Có lẽ chính đơn đó khiến Wulfric bốc đồng nhận lời mời tham dự bữa tiệc tại thôn trang của em người bạn trong hai tuần. quyết định phá vỡ mọi luật lệ tự đặt ra cho mình trước đó.

   Christine Derrick ngược lại, nàng là dễ mến, vui tươi và sống động, dù đôi lúc hơi bất cẩn. Nàng đẹp rực rỡ nhưng lại cuốn hút theo cái cách rất riêng mà ngay chính nàng cũng nhận ra. Sau cái chết của chồng – em trai tử tước, nàng sống giản dị, tiết kiệm, nhưng đầm ấm, thanh cao cùng mẹ và chị . Christine chẳng bao giờ ngờ việc nhận lời mời tham gia bữa tiệc thôn trang để cứu nguy cho bạn thân lại là bước ngoặt của đời mình.

   Dù chẳng bao giờ nghĩ người kia là đối tượng của mình nhưng như duyên trời định, Wulfric và Christine luôn giáp mặt nhau trong những tình huống bất ngờ suốt hai tuần tham gia bữa tiệc thôn trang. Bất đắc dĩ, Wulfric nhận ra mình bị Christine hấp dẫn. Còn Christine cũng sao lý giải được những cảm xúc trào dâng trong nàng mỗi khi ở gần Wulfric. Christine phải mẫu người trong mộng của Wulfric, nhưng giây phút nào nghĩ đến nàng. Tuy nhiên nghĩ đó đơn giản chỉ là hấp dẫn thể xác vì đối với , tình là khái niệm quá lãng mạn và xa vời. quyết định cầu hôn Christine chỉ tuần sau cái đêm định mệnh mà và nàng cùng hòa nhịp, cùng thăng hoa trong vũ điệu ban sơ, nguyên thủy nhất của loài người. Nhưng quá đỗi bất ngờ khi lời cầu hôn của , lời cầu hôn của người đàn ông độc thân hấp dẫn và được săn đón nhất quốc, bị từ chối chỉ vì Christine muốn lấy người đàn ông có trái tim và biết đến tình .

   Nhưng có phải thực Wulfric có trái tim và biết rung động như chính và Christine lầm tưởng? Liệu có nhận ra những cảm xúc khắc khoải, mòn mỏi mình trải qua chính là tình ? Và làm thế nào Wulfric chứng tỏ cho Christine biết điều đó, biết rằng say đắm, chân thành và trái tim hoàn toàn thuộc về nàng?
   Mục lục

   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
   11 12 13 14 15 16 17 18
   19 20 21 22 phần kết

   Các file audio được sửa lỗi và update rồi nha. Mong người ủng hộ, chê, góp ý thoải mái.
   Last edited: 31/3/15

  2. yuki922

   yuki922 Member Moderator

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   14
   sao lại bị lỗi chữ và em rồi, hơi bị lẫn vẫn nghe được, giọng chuẩn :), nhưng nhìu đọc hơi nhanh nên ko nghe lắm, đọc chậm lại xíu :)
   teacher.anh thích bài này.

  3. teacher.anh

   teacher.anh Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   37
   @yki922: lỗi font chữ này chắc phải nhờ mấy bạn IT sửa rồi, mình cũng thấy lỗi nhưng sửa được. rút kinh nghiệm đọc chậm lại, cám ơn bạn
   @Hằng Lê: nhờ IT coi sửa hộ lỗi font chữ .
   Last edited: 17/8/14

  4. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,263

  5. teacher.anh

   teacher.anh Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   37
   @lamphuonghoang : truyện này chương nào xuất hot mới báo hay báo luôn ngay từ đầu vậy bạn?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :