1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ly Hôn Đã Hết Hiệu Lực - Hữu Dung (10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Bà xã, ly hôn hết hiệu lực

   [​IMG]
   Tác giả: Hữu Dung

   Converter: 520


   Edit: Mèo Muy

   Beta: Tiểu Phiêu

   Nguồn eBook: cungquanghang.com
   Cungquanghang.net


   Giới thiệu

   người siêu cấp cuồng công việc, nếu cưới công việc mà hợp pháp nhất định đăng kí ngay.

   tại, mục tiêu quan trọng nhất của là lấy được toàn bộ quyền kinh doanh của công ty mình. Vậy mà các trưởng bối lại lấy cớ đàn ông ba mươi tuổi lập gia đình mới đủ chững chạc mà ép .

   Còn cho rằng chưa kết hôn đáng tin, nên an bài đống cuộc hẹn cướp đoạt thời gian làm việc của .

   cứ binh đến tướng chặn, quyết định để cho thư ký hoàn mỹ của mình kiêm thêm chức "bà xã".

   Nếu chính miệng cũng thừa nhận để ý đến , dĩ nhiên cần hai lời liền lập tức kết hôn.

   Cho dù am hiểu việc dỗ dành phụ nữ, sau khi cưới vẫn phải đóng vai người chồng tốt. Nhưng sau khi kết hôn được năm ấy lại đưa ra cầu ly hôn, còn cái gì là phải tìm "người thích hợp".

   Uổng công còn cao hứng vì được quan tâm, ra chẳng qua là do tự đa tình.

   sao, chỉ là khôi phục lại quan hệ cấp và cấp dưới thôi, được mà.

   Vậy mà khi hết sức điều chỉnh lại tâm tình, vị thư kí kiêm vợ trước lại rượu vào lời ra.

   Còn muốn ăn sạch rồi lại trở mặt nhận?

   Hừ, chấp nhận buôn bán lỗ vốn, lần này nhất định phải khiến cho phụ trách đàng hoàng...
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Mở đầu


   Sau buổi tiệc cuối năm của tập đoàn Hồng Lực, các cấp quản lý vẫn tiếp tục bàn luận, các chủ đề ngày càng quan trọng, bí mật.

   còn cách nào khác cả, vì các quản lý của công ty đều là tinh trong giới, họ khó có thể bỏ qua tâm trạng căng thẳng để vui đùa, dĩ nhiên muốn chơi đùa lo nghĩ chỉ có ở nhà. Huống chi tại mèo chó lẫn lộn, lỡ như bị chuốc say linh tinh hoặc nằm lại ngoài đường là khó coi!

   Ba giờ sáng, trong phòng bao của câu lạc bộ sang trọng có chế độ hội viên, ngay từ đầu nghe thấy những lời mơ hồ.

   "....Khâu, Khâu tổng, tới nào, tiếp tục nào ~"

   "Tiếp tiếp, ai, ai.... sợ...." chưa hết câu nghe tiếng ngáy vang lên thay.

   "Tôi có say, uống thêm chục ly nữa cũng có vấn đề gì..."

   Nữa giờ sau, dần dần, những lời say trong gian phòng cuối cùng cũng bị tiếng ngáy thay thế.

   bàn đá cẩm thạch có đống chén bát bày la liệt, mà đám tinh bình thường chỉnh tề sắc bén giờ cũng nằm ngổn ngang vắt vẻo ghế sa lon.

   nơi khác trong phòng, người đàn ông cao gầy bưng ly rượu tựa vào trước khung cửa sổ sát đất, nhìn theo ngoại hình sáng sủa bên ngoài, đây cũng là người hiểu phong tình.

   Người đàn ông mặc bộ tây trang cẩn thận tỉ mỉ, nhưng dáng vẻ và ánh mắt lại cực kỳ lười biếng, giống như con báo đêm, luôn nhàng thong dong như hưởng thụ bóng đêm.

   Bên ngoài truyền đến ba tiếng gõ cửa, sau đó bàn tay trắng nõn mãnh khảnh đẩy cửa vào phòng, đầu tiên bước vào là đôi giày cao gót và đôi chân thon dài xinh đẹp, sau đó là bộ váy bó sát làm tôn thêm dáng người lung linh.

   Bước vào là người phụ nữ, hơn nữa còn là người phụ nữ lạnh lùng quyến rũ. Người phụ nữ đứng sau mấy người đàn ông cao lớn vạm vỡ, sai họ đưa những quản lý say kia hoặc nâng, hoặc đỡ, hoặc chống hay khiêng ra khỏi gian phòng, chuẩn bị đưa họ về nhà cách an toàn.

   Đợi đến khi vị quản lý cuối cùng cũng được đưa ra ngoài, đứng tại chỗ đợi mấy giây, mới nhàng mở miệng, " suy nghĩ à? làm phiền nữa". Hơi khom người định rời .

   "Thư ký Lệ."

   xoay người quay trở lại. "Vâng"

   Lúc này người đàn ông đứng trước cửa sổ mới nghiêng người tới, có gương mặt đẹp đến mức có thể huênh hoang, từ "khôi ngô tuấn tú" đủ để diễn tả sức hấp dẫn của , là trời sanh tướng đào hoa, tin chắc rằng có người phản đối, nhưng giữa hai lông mày vô cùng khí phách của lại là đôi mắt lạnh lùng, tuy đẹp nhưng cũng rất khó gần.

   Trì Diệu Hi từng bước về phía Lệ Mộng Hằng, mùi rượu người theo từng bước chân càng gần càng ràng, tới trước mặt , hơi cúi đầu nhìn. "Thư ký Lệ, bất cứ khi nào nhìn xử lý mọi chuyện đều cảm thấy tốt, chỉ huy bình tĩnh, nhịp điệu lưu loát, giống như là chuyện gì giao cho tôi cũng có thể an tâm".

   Rượu trong người bốc lên, bước chân Trì Diệu Hi lảo đảo cái, ngay trong lúc đó Lệ Mộng Hằng liền đưa tay vịn .

   "Cẩn thận".

   Người lãnh đạo trực tiếp của có định lực mạnh hơn thể lực rất nhiều, vì vậy thoạt nhìn thấy say ba phần, nhưng ra say hơn rất nhiều so với vẻ bên ngoài, cộng thêm bình thường có việc gì nhiều, khi đến gần mới biết say.

   " tuần có thư ký Lệ, rất nhiều chuyện xử lý thuận lợi". nhíu đôi mày rậm, " thể tưởng tượng đến ngày ở bên cạnh giúp tôi tay, thành bộ dạng gì". vừa , liền thấy đầu có chút choáng váng, say, say đến mức bình thường là người đỉnh thiên lập địa như cũng muốn phóng túng bản thân chút, dựa cái vào trợ thủ đắc lực của mình.

   Cảm nhận được giao toàn bộ sức nặng cơ thể cho mình, Lệ Mộng Hằng cảm thấy hơi hạnh phúc cùng chua xót trong lòng, khoảng cách gần sát như vậy cũng chỉ có vào thời điểm này sao?

   lát sau, mới nhàng mở miệng, "Thư kí có năng lực tốt rất nhiều, cho dù có ngày tôi có ở đây, thư ký mới cũng rất nhanh bắt kịp tiến độ của "

   Người nhà của đều sống ở Mỹ, lúc đầu là do ông bà ngoại thương , khi cha mẹ di dân thuyết phục để cho ở lại học, cho đến khi học hết trung học mới sang Mỹ, mà bốn năm trước ông ngoại qua đời, bà ngoại sinh bệnh, mới trở lại chăm sóc bà, cũng vì vậy mà thường hay gom ngày nghỉ lại để có thể về thăm người nhà ở Mỹ.

   Tiệc cuối năm lúc nãy cũng có uống qua chút, nhưng hết sức hạn chế, uống quá ba ly bia, bởi vì biết mình thể phóng túng, phía sau còn có việc phải xử lý, biết rằng hôm nay chắc chắn có người say, phải đưa họ về nhà an toàn.

   biết bắt đầu từ lúc nào ánh mắt của luôn đặt ở người cấp ? Mới đầu còn cho là bởi vì mình là thư ký, phải luôn để mắt để có thể nhanh tay xử lý tốt bất kỳ công việc nào, bởi vì cần nên đương nhiên phải để ý nhất cử nhất động của cấp , phải suy đoán chính xác nhất suy nghĩ của cấp , mãi về sau lúc phát mình chỉ đơn thuần là vì công việc mới chú ý đến Trì Diệu Hi, để ý đến tâm tình của , lúc đắc ý tâm tình của cũng vui vẻ, lúc vui tâm tình của cũng xuống thấp theo....

   để ý mỗi câu với , có lúc chẳng qua chỉ là câu ca ngợi bâng quơ, tâm tình của ngày đó liền như ngày trời trong nắng ấm, hay là câu trách cứ tâm tình của cũng nổi gió kéo mưa.

   Trì Diệu Hi thích gì, thích cái gì đều thuộc như lòng bàn tay, chắc là do cuộc sống của đại thiếu gia từ lúc ra đời làm rất tùy hứng, chưa bao giờ chịu ủy khuất chính mình, chút cũng chấp nhận, có thể tính tình này của làm người bên cạnh rất mệt mỏi!

   uống cà phê có vị chua, uống Latte phải cho thêm nửa chén Espresso, này còn chưa hết, Đại thiếu gia như chỉ uống cà phê do pha, uống cà phê do đại lý bán; ăn dưa hấu chỉ ăn dưa vàng, ăn dưa đỏ; trứng chần nước sôi chỉ ăn sáu phần chín, phần rìa lòng trứng phải vừa chín tới, sữa tươi chỉ uống sữa bò hơn nữa phải là loài tốt nhất.... hiểu như lòng bàn tay, chỉ cần ánh mắt, động tác của có thể đoán được tám, chín phần ý định của .

   Lúc nhận ra mình quá phận bỏ qua thời cơ phòng bị tốt nhất, loại cảm xúc có tên "Động tâm" lặng lẽ được tạo thành, vì vậy bắt đầu những ngày thầm mến.

   Người khác luôn thư ký vạn năng, người hiểu Trì Diệu Hi nhất phải ai khác ngoài , nghe thấy những lời như vậy chỉ làm muốn thở dài.

   nhàng dựa vào người , nghe mùi hương đặc biệt chỉ thuộc về Lệ Mộng Hằng phảng phất quanh mũi Trì Diệu Hi, khiến cho loại cảm giác an tâm cùng tin tưởng. " là người ai có thể thay thế được, cho dù là ai ở bất kì vị trí nào, người khác có cố gắng mấy cũng thể nào có thể thay thế được? khi trở thành dạng người này, chỉ có kẻ khác phải nghe lời mình.... ách! Như vậy rốt cuộc có được hay ?"

   Ngày cả oán thầm cũng có thể ra dễ dàng như vậy, đủ biết rất say, bất quá cũng cần trả lời, luôn là người có chủ kiến, trong những tình huống có tính uy hiếp đến , loại bỏ cũng bài trừ. Lệ Mộng Hằng chìm vào trong suy nghĩ, bỏ qua những lời của , cho đến khi đẩy cái, mới lấy lại tinh thần: "....Cái gì?"

   "Trong cuộc sống của tôi dường như thể thiếu được người là Lệ Mộng Hằng, tôi phải làm sao bây giờ?

   "Làm sao lại thể thiếu được"

   "Tôi thích gì, thích cái gì ấy là người biết nhất, như vậy còn thiếu được ? Tôi đây, muốn ấy làm thư ký cho tôi cả đời! , được, thư ký cũng có thể từ chức, cũng ngày nghỉ hưu, a..... Như thế nào mới có thể giữ ấy cả đời đây?" Trong ánh mắt say lờ đờ của lên vẻ bối rối.

   Lệ Mộng Hằng cười. Người này là! Đại khái cũng chỉ có khi uống say mới tỏ ra như vậy. đỡ đến ngồi xuống ghế sa lon.

   Đàn ông thể trạng nặng, lại thêm uống rượu say nên buông lỏng quá độ, Trì Diệu Hi ngã thẳng xuống sofa, Lệ Mộng Hằng trọng tâm vững cũng ngã xuống đè lên người , người dán sát vào thân thể ấm áp của làm cho mắc cở đỏ bừng mặt. Lệ Mộng Hằng lúng túng liền muốn đứng dậy, Trì Diệu Hi chợt ôm lấy hông của , chỉ đành dùng hai tay chống lấy ngực để giữ khoảng cách an toàn.

   "....... Đúng rồi, lấy về nhà! Đem ấy lấy về nhà, như vậy ấy liền vĩnh viễn, vĩnh viễn ở lại bên cạnh tôi." khuôn mặt luôn lạnh lùng nở nụ cười trẻ con.

   Lệ Mộng Hằng ngẩn ra. "....... say rồi". Tuy miệng vậy nhưng tâm tình của lại thể tránh khỏi kích động.

   Vĩnh viễn ở bên cạnh sao? Đó là chuyện tốt đẹp cỡ nào? Chỉ tiếc, đó là chuyện thể nào! là, biết say năng lung tung, tại sao vẫn còn để ý, tại sao lại vui vẻ? Thoáng nghĩ, mắt của chợt đỏ, vì đơn phương nên quá đơn, đơn đến sợ rồi sao?

   "Tôi nghiêm túc, , năm sau nếu chúng ta vẫn chưa có đối tượng kết hôn, vậy kết hôn ".

   ".............."

   "Đồng ý với tôi, mà!" Giống như đứa trẻ ăn được kẹo, bốc đồng muốn có được đáp án, thậm chí còn thúc giục , "Nhanh lên!"

   Lệ Mộng Hằng nhìn , đôi mắt xinh đẹp ngấn nước, làm cho mặt cũng trở nên mơ hồ, thấp giọng, "Lời tôi ra chắc chắn làm được, nhưng đến lúc đó vô tình đổi ý làm sao?"

   Trì Diệu Hi nhìn , "Mau đồng ý , tôi còn đợi, đợi câu trả lời chắc chắn của ........."

   "Được, nếu năm sau chúng ta đều chưa có đối tượng kết hôn, liền kết hôn".

   "Đánh tay, móc nghéo".

   "Đánh tay móc nghéo".
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1   Ở lầu cùng của nhà hàng năm sao là địa danh nổi tiếng cho việc cầu hôn cũng như là xem mắt.

   vị trí đăc biệt quanh năm luôn được đặt chỗ ngừng, năm ba trăm sáu mươi lăm ngày, vị trí ấy chưa bao giờ có khách. Lý do rất đơn giản vì có tin đồn cho rằng đấy là nơi được "thần tình chỉ định", chỉ cần ngồi chỗ này cầu hôn, xem mắt tất cả đều thành công. diendleqd

   Hôm nay là ngày mưa dầm, cũng là ngày như bao ngày khác, nhưng trong phòng ăn vẫn rất đông khách, nếu cẩn thận nhìn, trong nhà hàng hầu hết đều là những cặp nam nữ chuẩn bị kết hôn. Ở chỗ "thần tình chỉ định" có đôi nam nữ xuất sắc ngồi, người nam cao to đẹp trai, nữ xinh đẹp, trông rất xứng đôi, có lẽ tỉ lệ thành công là trăm phần trăm. Nhưng vị mỹ nhân kia lại xấu hổ cúi thấp đầu, còn vị mỹ nam ngồi ở đối diện lại thờ ở lạnh nhạt làm cho khí có chút quỷ dị.

   Trì Diệu Hi vừa lặng lẽ quan sát mỹ nhân, vừa suy nghĩ làm thế nào để thoát thân ra khỏi cuộc xem mắt nhàm chán này.
   Tại sao người đường đường là tổng giám đốc như lại xuất ở nơi xem mắt nhàm chán này? Đây chắng phải là do tục lệ xấu bao đời nay của nhà họ Trì à.

   Quy định "Ba mươi tuổi" bất thành văn của nhà họ Trì, chính là bất kỳ người đàn ông nào đều phải "Thành gia lập nghiệp" trước ba mươi tuổi.

   Nhưng năm nay ba mươi hai, tuy lập nghiệp nhưng chưa thành gia, cho nên trong lần tụ hội gia tộc năm nay mới bị số "Người có tâm" đâm thọt, hơn ba mươi mà mới chỉ có nửa, muốn phải theo quy ước của gia tộc phải giao ra nửa quyền kinh doanh.

   Đùa gì thế, công việc là nguồn sống của , lấy công việc cũng còn là Trì Diệu Hi nữa, làm sao có thể để người khác thao túng như vậy được!

   Chẳng qua là do và cha bất hòa từ lâu, hai cha con mỗi người đều giữ nửa quyền kinh doanh như nhau cũng là trói tay trói chân, danh nghĩa là tổng giám đốc, nhưng quyết định của lại bị người giữ nửa quyền kinh doanh kia kiềm chế.

   Những tưởng rằng sau khi làm cho cổ phiếu công ty tăng lên nhanh chóng trong hai năm qua, đem lại lợi ích cho các cổ đông, làm cho cha có thể giao ra nửa quyền kinh doanh, đổi lấy nhiều quyền trong thành viên ban quản trị hơn, còn can thiệp vào quyền kinh doanh của .

   Ai ngờ trong buổi họp mặt gia tộc lần này các vị trưởng bối lại muốn tiến hành chuyển giao quyền kinh doanh, làm cho khi nghe được tức đến mức muốn đánh nhau.

   Nhưng việc nhịn hỏng việc lớn, mấy ông già này đều là cổ đông của tập đoàn Hồng Lực, nếu chọc cho bọn họ thích, sau này họ rãnh rỗi có chuyện gì làm, mà đoàn kết lại ngán chân phiền phức.

   Nhưng cảm giác bị đám lão già bức hôn làm cực thống hận, ép đến đường cùng: tôi cũng phải muốn lập gia đình, mà vì tôi còn chưa có đối tượng!

   Chỉ vì câu thuận miệng như vậy lại tạo thành hậu quả nghiêm trọng....

   đám lão già rảnh rỗi có việc gì làm lại có hiệu suất cực kỳ cao, chỉ qua có mấy ngày đưa tới đống người, hoài nghi chuyện này là mưu, nêu tại sao trong thời gian ngắn như vậy lại có thể kiếm ra ngần này người?

   Nghe những thiên kim này đều là do cha tự mình lựa chọn, sau đó, những buổi xem mắt này liền được xếp vào trong lịch làm việc hàng ngày của .

   Nếu như chỉ do cha , còn có thể phản kháng được theo hướng là hai cha con từ lâu nhìn nhau vừa mắt, dù sao đây phải là chuyện ngày ngày hai, nhưng ngặt nổi phía còn có quy định bất thành văn "Tuổi ba mươi" của gia tộc đè ép là phiền toái.

   Cũng phải đến, nếu như gia quy từng bị khiêu chiến, mọi việc cũng khó giải quyết như vậy, nhưng vấn đề là ở nhà họ Trì ngoài ra, chẳng có người nào có ý kiến khác.

   Nhìn thấy bản thân mình chẳng làm được gì, đành phải giả vờ chấp nhận tập tục này.

   Muốn xem mắt đúng ? tuyệt đối phối hợp, tuyệt đối nghe lời, nhưng có thành công hay cũng phải là chuyện của !

   Người giới thiệu mới rời lâu, Trì Diệu Hi đột nhiên : " Lưu mỗi tháng xài hết bao nhiêu tiền?" Phương pháp đánh nhanh thắng nhanh là trực tiếp đánh vào tiền, phương pháp này bình thường có hiệu quả tương đối tốt.

   ngẩn ra, mặc dù cảm thấy vấn đề này hình như có chút thiếu lễ phép, nhưng đối mặt với ánh mắt đào hoa của Trì Diệu Hi vẫn xấu hổ cúi đầu. "Cha tôi cho tôi mấy cái thẻ, tùy rằng có giới hạn, nhưng tôi vẫn hạn chế mỗi tháng chỉ sử dụng khoảng ba trăm ngàn". Sao ấy lại hỏi vấn đề này? Chẳng lẽ nghĩ đến việc sau khi kết hôn cho bao nhiêu tiền để tiêu vặt sao? Nghĩ như vậy mặt càng đỏ hơn.

   "Ba trăm ngàn? Đó là tiết kiệm à!"

   "....................."

   "Tôi hy vọng lấy người vợ xem tôi như mỏ vàng, tôi chỉ hy vọng ấy có thể giống như những đại, tay làm hàm nhai, độc lập tự chủ, chứ phải ở nhà làm sâu gạo, kết hôn mà còn làm sâu gạo khác nào đổi từ thùng gạo này sang thùng gạo khác!"

   đỏ mặt.

   "Tôi cho rằng xem mắt để tìm đối tượng kết hôn là quá qua loa, tốt nhất là sau khi xem mắt còn phải trải qua giai đoạn "sống thử" mới đúng". Đối với những người cha tìm đến đúng thể ôm hy vọng quá nhiều.

   Đối với những tiểu thư con nhà giàu, ở nhà là tiểu thư, lúc kết hôn liền chuẩn bị để làm thiếu phu nhân, những phụ nữ như vậy ra cũng có gì là tốt, nếu chỉ trong giới thượng lưu đây là ví dụ điển hình, thậm chí còn được coi là chuyện đương nhiên, chỉ là người muốn kết hôn là , đương nhiên phải soi mói!

   Chẳng qua là muốn nghe theo ý cha, lại muốn an ủi cái tuổi ba mươi hai của mình, nên mỗi lần xem mắt đều tham gia, dù mỗi lần đều may mắn "Bị từ chối", nhưng loại trò chơi này cũng chơi lâu, vậy mà vẫn còn rất vui.

   'Thử, sống thử?" càng thêm thẹn thùng.

   "Tôi sống thử đây cũng giống như sống thử mà mọi người thường , bình thường công việc của tôi rất nhiều, nếu như có vợ tôi muốn ấy có thể chia sẻ với tôi ít công việc, như vậy phải tốt hơn sao."

   "Phải làm việc?" Gương mặt xinh đẹp của thoáng xanh. bình thường đều được che chở sống cuộc sống của đại tiểu thư, vậy mà khi kết hôn còn phải ra ngoài làm việc? Điều này so với cuộc sống sau khi kết hôn do tưởng tượng hình như khác nhau rất lớn!

   "Điều đó là đương nhiên".

   "Tôi ra cũng thiếu tiền". cố gắng giữ bình tĩnh, muốn bỏ qua cơ hội cách dễ dàng như vậy. Trong giới thượng lưu nhiều người như vậy, cũng có rất nhiều lựa chọn, nhưng cha chỉ nhìn trúng Trì Diệu Hi bởi vì ta chỉ là con cháu nhà quyền quý mà còn là người có năng lực hiếm có trong giới kinh doanh, hơn nữa sau khi gặp mặt càng thích hơn, dù sao người giàu có nhiều như vậy nhưng người có dáng người tuấn mỹ như vậy rất ít.

   " ra, tôi cũng quan tâm đến việc vợ sắp cưới của mình có thể kiếm tiền hay , mà chủ yếu là thái độ khi chung sống với nhau. Cho nên mới là cần sống thử". Trì Diệu Hi nhướng mày : "Sau khi tốt nghiệp đại học tôi đến công ty phụ giúp cho cha, mà đến công ty tôi ngưỡng mộ để làm việc từ vị trí thấp nhất, lý do rất đơn giản, tôi muốn biết năng lực của mình tới đâu".

   ra đây chỉ là trong những lý do, quan trọng nhất là và cha đều ngang như nhau, bắt đầu từ năm ba đại học, mỗi lần nghỉ hè hoặc nghỉ đông đều đến công ty nhà mình để thực tập, chỉ có mấy tháng mà với cha như nước với lửa, huống chi là làm việc lâu dài với nhau, núi thể có hai hổ.

   ở công ty ấy mất ba năm lên được vị trí tổng giám đốc, sau đó công ty ở nhà cần người quản lý chi nhánh ở hải ngoại, sau khi được mọi người khuyên nhủ mới quay trở về công ty. Điều kiện để trở về rất đơn giản, chi nhánh công ty do quản lý phải chịu can thiệp của công ty chính, chỉ là cha cũng phải người bình thường, ông cũng là cho thời gian hai năm, nếu chi nhánh của phát triển mạnh hơn công ty chính, tổng giám đốc như ông hoàn toàn can dự nữa, còn nếu ngược lại, phải ngoan ngoãn quay trở lại tiếp nhận quyền thừa kế tập đoàn.

   Chính vì vậy nên cha con hai người dùng phương thức kinh doanh để đấu tranh, người cha cường thế muốn con mình nghe lời; còn người con muốn cho cha biết, cũng có ý tưởng của bản thân muốn bị quấy rầy.

   Người bên ngoài đều cảm thấy Trì Chí Nhân ức hiếp con trai mình, dù sao trong những năm gần đây, chi nhánh ở nước ngoài của tập đoàn Hồng Lực cũng từ từ suy thoái, làm thế nào có thể vững chắc bằng công ty chính trong nước?

   Nhưng kết quả tranh đấu của hai cha con là Trì Diệu Hi thắng lợi hoàn toàn, từ đó Trì Chí Nhân buông tay nghiệp vụ ở hải ngoại, nhưng khúc mắc giữa cha con hai người cũng ngày càng lớn.

   "Tôi chính là lên từ con đường này, nên cũng muốn nửa của mình cũng biết cực khổ khi làm việc. Dĩ nhiên, muốn người khác cũng làm giống như tôi khó, cho nên có thể làm thư kí bên cạnh tôi, theo kịp tiến độ của tôi cũng được rồi. Lưu có lẽ cũng có nghe qua, tôi là người có nhiều tính xấu, tánh khí "Bãi thuốc nổ" của tôi biết được là xấu đến mức nào, người muốn kết hôn với tôi thể biết những điều này, cho nên sống thử cũng là phương pháp tốt để tránh sau khi kết hôn mới biết là mình bị lừa".

   "Bãi thuốc nổ? Chính là ?" từng nghe qua trong giới kinh doanh có ông chủ xấu tính, nghe trong nửa năm sa thải bảy nữ thư ký, mỗi người khi nghỉ việc đều là khóc chạy ra ngoài.

   Trì Diệu Hi làm như ngạc nhiên. " có nghe qua? Haiz, là chuyện tốt ra khỏi cửa mà chuyện xấu đồn xa....."

   Kinh hãi quá độ làm cho đều ra tất cả những lời trong lòng. " từng trong vòng nửa năm sa thải bảy nữ thư kí, hơn nữa mỗi người khi nghỉ việc đều là khóc chạy ra ngoài...Lại nghĩ đến những lời mới - làm thư kí bên cạnh tôi, theo kịp tiến độ của tôi cũng được rồi”.

   cách khác, Trì Diệu Hi sống thử với bảy người phụ nữ trong vòng nửa năm, mỗi người đều bị "Bãi thuốc nổ", nổ cho tan xương nát thịt, còn ai sống sót? Vậy , phải là người thứ tám chứ?

   " .........." Đây phải là tự tìm chỗ chêt sao! Trong nhất thời, trong mắt hình tượng của Trì Diệu Hi chuyển từ người đào hoa sang dã thú. "Tôi, tôi đột nhiên, đột nhiên......" hốt hoảng đến độ nghĩ ra cớ.

   "Đột nhiên thoải mái? Đột nhiên muốn đến phòng vệ sinh? Hay là đột nhiên có chuyện gì? Nếu đột nhiên có chuyện gì xin cứ tự nhiên, cần để ý đến tôi."
   liền giống như nhận được đặc xá gấp đến mức kịp chào hỏi, liền cầm lấy túi xách vội ra ngoài, khi ra đến cửa còn xém bị té trật chân.

   Trì Diệu Hi nhướng mày, cầm cốc cà phê nguội ở bàn lên uống. "Người cuối cùng cũng bị từ chối, để xem sau này còn thứ gì có thể ảnh hưởng đến công việc của mình!" Ặc, cà phê của khách sạn lớn sao vẫn khó uống như vậy? Thư Ký Lệ pha vẫn ngon hơn.
   Nếu phải hôm nay thư ký vạn năng của xin nghỉ, có thể gọi điện kêu pha sẵn cà phê, chờ đến khi về công ty là có thể uống cà phê ngon rồi. Hôm nay sao Lệ Mộng Hằng sao lại xin nghỉ nhỉ? vừa nghỉ liền có chút thoải mải, giống như là thiếu thiếu cái gì, chỉ khi thấy mới có thể yên tâm.

   Ách! Hình như mình quá lệ thuộc vào ấy rồi, đây phải là chuyện tốt, tốt nhất là nghĩ đến nữa, nếu chút lại muốn gọi kêu ấy đến công ty, chuyện này cũng phải là chưa xảy ra.

   Hay là nên nghĩ đến vấn đề tại ! Trì Diệu Hi thở dài trong lòng.

   ra từ chối đối tượng xem mắt này chỉ vì muốn làm theo ý của người khác, mà còn do những thiên kim tiểu thư này đều phải là đối tượng của . Như vậy, rốt cuộc là người như thế nào mới có thể làm cho thích?

   Lúc sống chung tự do thoải mái, có thể tâm với nhau, nghĩ gì ấy cũng biết...... đột nhiên nhớ đến bạn trước. Lúc đó sao họ lại chia tay nhỉ? Hình như là vì ấy muốn kết hôn, nhưng tập trung cho nghiệp muốn kết hôn nhanh như vậy, sau mấy lần tranh cãi có kết quả, hai người liền chia tay, ấy có người mới rất nhanh. Nhưng bất tiện vì người kia lại là bạn tốt của , hai người vì mà trở mặt, sau đó lại xảy ra chuyện vui.

   Đều là những chuyện khi còn trẻ, tại sao lại nhớ đến La Vịnh Ân? Đều tại cái quy định ba mươi tuổi bức ép, haiz!

   Tóm lại, nếu muốn chung sống vui vẻ, có thể tâm với nhau, và phải là người phụ nữ ăn ý với , những điều này muốn có hai người ít nhất cũng phải mất thời gian chung sống để bồi dưỡng, nhưng đáng tiếc là việc xem mắt để kết hôn thể làm được điều này.

   xem mắt với những thiên kim tiểu thư này giống như là mua hàng mà có thời gian dùng thử và giám định, sau khi mua hàng mà cảm thấy thích hợp chỉ có thể tự nhận là mình xui xẻo, thể trả lại hàng.

   Lần xem mắt này có thể tạm coi như kết thúc, nhưng cũng biết rằng những lão già kia bởi vì "Bị từ chối" mà bỏ qua, có lẽ có lần tiếp theo rất nhanh thôi, cho nên để ngăn cái chuyện nhàm chán này cách tốt nhất chính là phải nhanh tìm được đối tượng để kết hôn.

   Trì Diệu Hi cầm ly nước lên chuẩn bị uống chút, bỗng nhiên có xinh đẹp vào nhà hàng hấp dẫn chú ý của .

   Thư ký Lệ?

   phải hôm nay xin nghỉ sao, sao giờ lại xuất ở đây? Lại còn biết ở chỗ này, phải là có chuyện quan trong muốn tìm chứ? muốn đứng dậy đến chỗ để chào hỏi, nhưng lại phát dường như phải đến tìm , mà là có hẹn với người khác, lúc này ấy về phía đối phương.

   Nhìn theo hướng , lúc này chờ người thanh niên tầm thường, hơn nữa hình như cũng có chút ấn tượng với người đó. Đúng rồi, đó phải là con trai trưởng của tập đoàn Gia Uy sao, có ấn tượng với là vì trong những buổi tiệc tham gia gần đây, cũng có tham gia, hình như tên là Tằng Đức Huân phải.

   Thư ký Lệ có quen với sao? Còn là..... chợt nhớ ra nhà hàng này lại là nơi nổi tiếng để hẹn hò, trong đầu chợt lên ý niệm này, tâm tình của vừa thoải mái được chút liền biến mất, thay vào đó là phiền muộn.

   Mà Tằng Đức Huân vừa thấy Lệ Mộng Hằng, liền nhiệt tình đứng dậy, khuôn mặt đẹp trai vui vẻ mỉm cười.

   Trì Diệu Hi càng nhìn càng cảm thấy thích, người đàn ông mà hở tí ra là cười toe toét, hoa ngôn xảo ngữ, hừ! Lúc trước thấy môi hồng răng trắng có chút giống đàn bà, tại lại càng nhìn vừa mắt.

   Lệ Mộng Hằng ngồi đưa lưng về phía Trì Diệu Hi nên thấy được nét mặt của , nhưng có thể thấy ràng bộ dáng lấy lòng của nhà trai.

   Càng lúc càng cảm thấy mình khó chịu vô cớ, Lệ Mộng Hằng xin phép nghỉ làm để xem mắt cũng tốt lắm mà, có làm sao đâu? là cấp hình như cũng hơi bị nhiều chuyện rồi, ấy cũng hai bảy, hai tám tuổi, cũng nên tìm đối tượng rồi.

   Lúc định ra về phát Lệ Mộng Hằng cũng đứng dậy tính ra về.

   Sao lại nhanh vậy? Chẳng lẽ cũng giống , cũng là vì bất đắc dĩ mới đến xem mắt? Theo bản năng đưa mắt nhìn vẻ mặt của Tằng Đức Huân, phải nha, thoạt nhìn ta còn rất vui vẻ nữa.

   Cũng hẳn là như vậy, có lẽ cũng có người giống , xem mắt thành công mới gọi là đau khổ, bị từ chối mới có thể vui vẻ như vậy.

   Chuyện này cũng kỳ lạ!

   Theo sau Lệ Mộng Hằng ra khỏi nhà hàng, Trì Diệu Hi cũng muốn tiếp tục "Lén lén lút lút" phía sau nữa, nên kéo cửa ra gọi với theo , có lẽ lúc đó vừa vặn có chiếc xe ngang bấm kèn nên ấy nghe, vẫn tiếp tục về phía trước, lúc qua ngã tư lại bị chiếc xe tải lớn chặn lại, lúc chiếc xe đó chạy qua đến góc đường, hơn nữa đèn đỏ cũng vừa chuyển, làm cho khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa.

   Trì Diệu Hi định từ bỏ theo sau ấy nữa, bởi vì cảm thấy kỳ quái, trong lúc nhân viên của mình xin nghỉ có lý do gì, lại tò tò sau lưng người ta.
   Mới vừa định như vậy, liền nhìn thấy Lệ Mộng Hằng đứng nghỉ chân trước cửa hàng được lúc đẩy cửa vào trong.

   Đó là tiệm áo cưới mà! Trì Diệu Hi nhớ hình như mấy ngày trước ở phòng làm việc, cũng có nghe thấy Lệ Mộng Hằng nhận được cuộc điện thoại, cái gì là trang điểm, quần áo, chụp hình phải? Đó chính là việc chụp hình cưới này sao?

   Muốn chụp hình cưới? Vậy đối tượng là ai? phải là Tằng Đức Huân chứ? Tại sao nghe thấy gì hết vậy?

   Trì Diệu Hi biết tại sao tức giận, cũng biết tại sao ràng muốn về, tính là lái xe về thẳng công ty, lúc này lại quay ngược lại, hơn nữa cho dù cũng biết đó phải chuyện của mình, nhưng vẫn đẩy cửa bước vào tiệm áo cưới.

   "Xin chào quý ngài, ngài có cần phục vụ gì ?" Nhân viên tiệm áo cưới nhiệt tình tiếp đón.

   "Tôi tìm người, là vừa vào đây." nhìn khắp cửa hàng cũng thấy bóng dáng .

   "A, là vị hôn phu của Lệ à?"

   Trì Diệu Hi có chút lúng túng, muốn phủ nhận, nhân viên lại chú ý đến vẻ mặt , tiếp: " ấy ở trong phòng thử đồ, để tôi dẫn qua đó".

   Phòng thử đồ cưới lớn hơn rất nhiều so với căn phòng thử đồ bình thường, hơn nữa để làm bẩn vạt áo cưới, cửa hàng cũng quy định riêng để thử đồ, đó là khu có sàng nhà bằng gạch bóng và màn che dày phủ sát đất.

   Nhân viên cửa hàng lay tấm rèm. " Lệ, vị hôn phu của đến rồi".

   Lệ Mộng Hằng vừa cởi y phục chuẩn bị thay áo cưới, nghe nhân viên như vậy, liền giật mình, cẩn thận hỏi: "Là Đức Huân học trưởng sao?" phải lúc nãy ấy có việc bận, bảo chụp hình xong goi cho sao? Chẳng lẽ đổi ý sao?

   Trì Diệu Hi nhíu mày, vị hôn phu của là Tằng Đức Huân sao? Lại chú ý rằng ấy kêu Tằng Đức Huân là "học trưởng", vậy là họ sớm quen nhau rồi sao?

   đúng, phải là từ liền du học ở bên ngoài. Đúng rồi, thư kí Lệ cũng có thời gian dài du học ở Mĩ, sau này vì phải giúp bà ngoại nên mới trở về nước.

   Thư kí Lệ muốn kết hôn sao? Đây là chuyện vui, vậy sao tâm tình của bây giờ lại phức tạp như vậy? Lúc còn làm ở công ty bên Mỹ, thư ký của là Winni sau khi làm được hai năm cũng kết hôn, khi đó tâm tình của rất tốt, còn vui vẻ tặng bao đỏ lớn, vui vẻ dự tiệc.

   Lệ Mộng Hằng cũng là thư ký của , đến tuổi kết hôn cũng là chuyện bình thường, vậy tại sao lại để ý đến chuyện muốn kết hôn như vậy?

   Cảm giác giống như..... ràng đó là đồ của , lại có người muốn tranh giành!

   Trì Diệu Hi chợt giật mình, cảm giác giống như vừa bị đánh cái, tâm tình càng buồn bực hơn. Ách, ví dụ kì quái, chẳng ra làm sao!

   Nhân viên cửa hàng thấy hai người bỗng nhiên im lặng, còn cho là do có người ngoài ở đây, nên vợ chồng son hai người cũng khó chuyện, vì vậy liền kiếm cớ bỏ . "Tôi có việc chút, hai người cứ từ từ chuyện."

   Nhân viên rời lát, Lệ Mộng Hằng mới mở miệng, "Em biết làm chuyện như vầy là rất thiếu lễ phép với học trưởng, nhưng trừ ra, em biết nên nhờ ai cả."

   "Trì Diệu Hi càng nhíu mày sâu hơn. Có chuyện gì mà dù biết tốt như vậy vẫn phải nhờ đến Tằng Đức Huân? Hơn nữa cái gì là ngoài trừ ra, biết phải nhờ ai? là người lãnh đạo trực tiếp mà vẫn thể dựa vào, vẫn thể tin tưởng sao?

   Thấy người bên ngoài lên tiếng, Lệ Mộng Hằng còn cho rằng Tằng Đức Huân muốn từ chối, vội thêm "Học trưởng, hình này chẳng qua là cho bà ngoại em xem, bà, sau này bà có bất hạnh qua đời em lập tức tiêu hủy nó, tấm hình này tuyệt đối truyền ra ngoài, em đảm bảo, em chỉ chụp những hình này để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của bà, để cho bà có thể an tâm ra ".

   Dừng lại chút, thấy Từng Đức Huân vẫn tiếng nào, Lệ Mộng Hằng cho rằng mình cũng làm khó người ta quá, luôn là người muốn làm cho người khác khó chịu. Suy nghĩ chút, Từng Đức Huân là người có gia thế tốt như vậy, đương nhiên cũng phải đắn đo nhiều hơn người khác, hình cưới của hai người lỡ như may bị truyền ra ngoài, chắc chắn gây ra rất nhiều khó khăn cho , nên bởi vì học trưởng đối tốt với liền được nước làm tới.

   Thở dài, "Nếu học trưởng vẫn cảm thấy lo lắng...." Thay xong áo cưới, cảm thấy chuyện với người ta qua tấm rèm như vầy là kỳ cục, liền kéo rèm ra ngoài, nhưng lúc thấy bên ngoài phải là Tằng Đức Huân, mà là Trì Diệu Hi, liền trừng mắt nhìn chằm chằm!"

   "Tổng, tổng giám đốc" tâm cuồng loạn, suy nghĩ của liền loạn thành đoàn. , ..... Trì Diệu Hi sao lại ở đây?

   Trì Diệu Hi nhướng mày nhìn Lệ Mộng Hằng mặc bộ áo cưới trắng thanh khiết. " màn cảnh đẹp ý vui như vậy, sao lại bày ra vẻ mặt như gặp quỷ vậy?", Lệ Mộng Hằng có làn da trắng, khung xương tinh tế, bộ trang phục được thiết kế bó sát vòng eo đồng thời để lộ phần vai làm tôn lên vóc dáng cân xứng, xinh đẹp của .

   Lệ Mộng Hằng lấy lại tinh thần, thu lại vẻ mặt ngạc nhiên của mình. " sao lại ở đây?". Trong lòng có chút ảo não, những lời vừa rồi biết nghe thấy bao nhiêu?

   Trì Diệu Hi trái lại "tôi biết cùng với đại công tử của tập đoàn Gia Uy đến đây chụp hình cưới nha."

   Lệ Mộng Hằng cau mày suy nghĩ, tại sao chỉ qua lời của cũng biết "Học trưởng Đức Huân" là Tằng Đức Huân? Đối với chuyện của rốt cuộc biết được bao nhiêu? Quên , có lẽ làm mọi chuyện đơn giản hơn nhiều, liền giải thích, "Lúc tôi học ở Mỹ ấy đối với tôi cũng rất quan tâm, cho nên khi có chuyện phiền toái tôi liền nghĩ đến ấy." thực tế, Tằng Đức Huân cũng từng theo đuổi , bất quá chỉ xem là bạn tốt, ngoài ra cũng có tình cảm gì khác.

   Sắc mặt của Trì Diệu Hi vẫn có chút nặng nề.

   Lệ Mộng Hằng theo bản năng tiếp: "Mấy ngày trước bác sĩ có chuẩn đoán là bà tôi còn sống được bao lâu, mà tâm nguyện lớn nhất của bà là thấy tôi kết hôn, tình trạng của bà lúc này quả tốt, khi tình, khi tỉnh khi mê, lúc này làm hôn lễ cũng còn kịp, bà cũng thể nào tham gia được, cho nên tôi liền muốn.... có tấm hình để cho bà xem, như vậy bà cũng vui vẻ."

   Bà ngoại sáu mươi tám tuổi, năm năm trước phát bà có khối u ác tính, người trong nhà đều có chuẩn bị trong lòng, trong nhà đều nghĩ bà là người trước, ai ngờ người có thân thể cường tráng như ông ngoại lại trước bước, ngay cả bác sĩ cũng ngờ là bà ngoại có thể sống qua năm năm nay.

   Đối mặt với việc sắp có người thân ra cũng rất đau lòng, nhưng trong lòng vẫn luôn có chuẩn bị, ngược lại còn có đủ thời gian để xử lý tốt mọi chuyện, giảm tối đa những đau thương.

   "Loại chuyện tốt này sao có thể bỏ qua tôi - người dễ giúp nhất mà nhờ cậy Tằng Đức Huân."

   Lời này có ý gì đây? Lệ Mộng Hằng dám suy nghĩ quá nhiều, "...là sao?"

   "Hoàn thành tâm nguyện của bà lão khi bà ấy còn sống phải là việc tốt sao?

   Tôi là người ở gần nhiều nhất, sao lại nhờ Tằng Đức Huân chụp hình cưới, như vậy phải bỏ gần xin xa sao? Ý của tôi là, có thể nhờ tôi giúp được mà."

   "Tằng Đức Huân là học trưởng của tôi, để ấy giúp tôi thấy tự nhiên hơn." Chụp hình cưới đương nhiên có nhiều động tác thân mật, cùng Tằng Đức Huân chụp biết chuyện đó là giả, chẳng qua là mình đóng kịch, giống như là làm người mẫu mặc áo cưới chụp hình quảng cáo, nhưng nếu người đó là Trì Diệu Hi, sợ mình nhịn được mà tưởng tường lung tung, làm cho tình cảm của mình lẫn lộn vào!

   Cùng chụp hình cười với người mình thích, bất luận là lúc ôm ấp ấm áp hay liếc mắt đưa tình.... những khoảnh khắc tuyệt vời đó tất cả đều là giả, điều đó đối với tàn nhẫn, muốn như thế.

   "Chúng ta làm việc chung với nhau suốt hai năm, như vậy còn được tự nhiên sao?"

   "Nhưng chụp hình cưới giống như vậy."

   Trì Diệu Hi vốn nghĩ là mình cho lựa chọn khác, nhưng lại từ chối cách thẳng thừng như vậy làm cho có cảm giác thoải mái. Chẳng lẽ ấy cảm thấy chụp hình với Tằng Đức Huân tốt hơn sao? Mới chỉ tưởng tượng đến cạnh hai người đó thân mật chụp hình cưới với nhau giống như những cảnh phim ảnh, liền cảm thấy tức giận.

   Trì Diệu Hi càng ngày càng có cảm giác mãnh liệt là đồ vật của mình bị cướp !

   Tại sao bản thân mình lại có cảm giác kỳ lạ như vậy? nhớ lại tâm tình lúc mình lầm tưởng rằng Lệ Mộng Hằng muốn kết hôn. Hai người đều là thư ký, vậy tại sao tâm tình của lúc biết Lệ Mộng Hằng muốn kết hôn cùng với lúc Winni muốn kết hôn lại kém nhau nhiều như vậy?

   liền suy nghĩ về những vấn đề bất đồng này.....

   Winni là thư ký chuyên nghiệp, năng lực làm việc của ấy cũng rất tốt, nhưng ấy ngoài trừ những chuyện liên quan đến công việc cũng ảnh hưởng nhiều lắm đến đời sống của . Còn Lệ Mộng Hằng những cũng rất xuất sắc trong công việc, mà còn có nhiều hơn phần dụng tâm giống như tri kỷ, những thói quen ăn ở ngủ nghỉ của đều rất ràng, lại còn hiểu giới hạn của công và tư.

   Thiếu thư ký còn có thể tìm thêm, chứ nếu thiếu Lệ Mộng Hằng, biết đâu mà tìm người như vậy? Đối với Lệ Mộng Hằng chỉ là thư ký mà còn là quản gia toàn năng, cần , rất cần!

   người ưu tú như vậy, sao lại có thể để người khác cướp ? Cho dù chỉ là "Chụp hình cưới giả", Lệ Mộng Hằng chọn Tằng Đức Huân mà phải làm cho lòng hiếu thắng của trỗi dậy, giống như lúc chia tổ làm thí nghiệm, nếu như người bạn mà thích chọn mà chọn cùng tổ với người khác, liền vui, mà khi vui rất tùy hứng, thậm chí là chịu lý lẽ.

   đối với Lệ Mộng Hằng cũng là như vậy sao? sai! Nhất định là như vậy.
   Trì Diệu Hi tự nghĩ như vậy nên tâm tình buồn bực vô cớ trước đó của cũng trở nên sáng sủa hơn.

   thuộc phái hành động, lúc phát ra mình để ý, liền tranh thủ cơ hội. Còn nữa, Lệ Mộng Hằng phải cần đối tượng để chụp hình cưới sao, mà , cũng cần người vợ để ngăn cản cái quy định bất thành văn " Ba mươi tuổi" của nhà mình....

   lại liệt kê ra những điều kiện về vợ tương lai của mình: sống với nhau thoải mái tự tại, có thể dễ dàng tâm , mình nghĩ gì ấy cũng biết.... Dường như Lệ Mộng Hằng là hình mẫu mà mình dựa vào để lập nên những điều kiện kia, sao lúc đầu nghĩ đến ấy nhỉ?

   Bất quá chụp hình cưới cũng chỉ là đóng kịch, chờ sau khi bà qua đời, mấy tấm hình đó cũng được xem là hoàn thành nhiệm vụ của mình, liền bị đem hủy bỏ hết xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

   Nhưng tình huống của lại giống như vậy, đám lão già kia vẫn còn rất mạnh khỏe chờ tham gia tiệc cưới của , có lẽ còn phải đăng kí kết hôn luôn ấy chứ, chỉ tấm hình cưới làm sao có thể lừa gạt bọn họ? Cho nên, nếu muốn kết hôn phải kết hôn !

   So với những người mà phải xem mắt, mặc dù cũng có chút ổn, nhưng Lệ Mộng Hằng là đối tượng kết hôn tốt nhất. Chẳng qua là cho dù muốn cưới, nhưng Lệ Mộng Hằng lại muốn, sao cả, chỉ cần giải quyết từng vấn đề , trước tiên là việc chụp hình cưới này.

   "Chỗ nào giống?" Hiểu mục đích của mình, luôn là người quá bận tâm về quá trình thực , thủ đoạn có quang minh hay , có lỗi lạc hay quan trọng, cần biết dùng phương pháp gì chỉ cần đạt được mục tiêu đó chính là phương pháp tốt nhất.

   "Uhm, có chút tốt!" Lệ Mộng Hằng có chút bối rối chớp chớp mắt. "Tóm lại..... chính là được!"

   Trì Diệu Hi nhúng nhúng vai, gương mặt tuấn tú mỉm cười có vẻ gian xảo. "Mấy tấm hình cười chụp cùng với Tằng Đức Huân, lỡ như cẩn thận bị truyền ra ngoài biết có xảy ra chuyện gì nhỉ?"

   Lệ Mộng Hằng nghe xong ngẩn ra, thể hiểu được: ", uy hiếp tôi sao?" thể nào! thể hiểu được cấp của mình. Vì tranh giành chụp hình cưới cùng người đàn ông khác mà lại uy hiếp ? cho rằng chụp hình cưới là luyện tập sao, tập càng nhiều càng tốt?

   "Uy hiếp? Sao tôi lại làm như vậy được, chẳng qua là tôi chỉ muốn cho thêm lựa chọn thôi mà."

   "Lệ Mộng Hằng hơi bực mình, " là tổng giám đốc của tập đoàn Hồng Lực, hình cưới của tôi với mà lộ ra ngoài bị đám phóng viên biết được mới có chuyện phiền phức đó...."

   Trì Diệu Hi nở nụ cười nghiền ngẫm. " sợ sao?"

   "Sợ cái gì?"

   "Sợ đùa quá hóa , tới lúc đó chỉ có nước phải làm giả thành ."

   "......................"
   trạch nữ thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2   Hôm nay là thứ bảy cần phải làm, nhưng Lệ Mộng Hằng vẫn như cũ thức dậy lúc bảy giờ, vừa bước ra khỏi phòng, liền kinh ngạc thấy bạn cùng phòng với mình ngồi ở phòng khách uống cà phê.

   Bạn cùng phòng với là La Trạch Hương, ấy có bối cảnh gần giống với , lúc trước cũng học ở Mỹ, cá tính độc lập, quan trọng là Trạch Hương tính tình rất tốt, mặc dù có lúc mơ hồ, có khi lại khéo tính quái làm người ta đau đầu, nhưng có lẽ giống như người ta hay muốn biết tính cách của người đầu tiên hãy nhìn mắt của họ, người có ánh mắt trong suốt, tính tình cũng rất lương thiện mà lỗi lạc, bạn cùng phòng với chính là người như vậy.

   "Trạch Hương, sao hôm nay cậu thức sớm vậy? Hay là vẫn chưa ngủ đấy?" La Trạch Hương là người vẽ tranh minh họa có tiếng, cũng là trạch nữ chính hiệu, công việc của thường là ngày đêm lẫn lộn, có lúc cũng bình thường chút, nhưng tới lúc sắp nộp bản thảo ấy bận tới tối mặt tối mũi, ấy so với cuộc sống quy luật của là khác nhau xa.

   " phải đâu, rạng sáng bữa trước mình vừa vẽ xong bản thảo liền lăn ra ngủ, thẳng đến sáu giờ sáng nay chịu được nữa mới dậy kiếm đồ ăn này." cười ha ha.

   " là, cậu cũng phải chú ý đến sức khỏe bản thân chút chứ."

   "Cũng đúng, mình định kiếm công việc bình thường hơn, nhưng mà chuyện này phải bàn lại kỹ hơn mới được!" La Trạch Hương cầm ly cà phê cười hi hi hỏi , "Này, hình cưới phải làm xong lâu rồi sao? Để cho mình xem chút ". đưa tay ra đòi.

   Chuyện của cùng với Trì Diệu Hi Trạch Hương cũng biết đến tám chính phần, ấy là người bạn duy nhất có thể tâm .

   "Cũng mới xong gần đây thôi, tại cậu bận quá, nên mình cũng chưa đưa cậu xem được." Lệ Mộng Hằng kéo ngăn tủ lấy ra túi giấy đưa cho bạn cùng phòng.

   cầm lên thấy hơi nặng nặng, " phải chỉ chụp mấy bức thôi sao? Cái này hình như là nguyên album mà phải ?" lấy mấy tấm hình ra xem liền kêu lên, "Oa, Mộng Hằng tiểu thư à, cậu từ đại mỹ nữ thằng cấp thành tiên nữ luôn rồi!" Tấm hình này hoa lệ, đẹp đến mức phải là "Đốt tiền" đó.

   "Mình vốn dĩ định chọn bộ lễ phục rồi chụp mấy tấm thôi, ai biết được...". chưa bao giờ biết Trì Diệu Hi như vậy mà lại là người mê chụp hình, hơn nữa chỉ thay có 2 bộ trang phục, lại bắt thay những sáu bộ.

   "Đây chính là "Diễn viên bất đắc dĩ" của cậu sao?" là đẹp trai nha! Đúng là trời sinh đôi, trong hình là dâu cúi đầu xấu hổ, mà chú rể chân thành nhàng cúi xuống đặt nụ hôn thâm tình lên trán dâu, “ ..."

   "Sao vậy?"

   "Nếu ta phải là diễn viên trời sinh, chính là có tình cảm với cậu đấy". tuy là về mặt tình cảm có hơi ngu ngốc chút, nhưng bản thân là nhà vẽ tranh minh họa, người ta hay họa sĩ có ánh mắt rất lợi hại, có nhãn lực tốt cùng tinh ý làm sao có thể quan sát vật phải ?

   " ta chỉ là cấp của mình thôi". Lệ Mộng Hằng ngượng ngùng . Có tình cảm? Đó là chuyện thể nào! khỏi nghĩ đến việc phát sinh trong mấy ngày trước lúc bà ngoại mình trong tình trạng tốt, nhìn tay mình khỏi thở dài trong lòng, lúc chuyện đó phát sinh, chắc Trì Diệu Hi cảm thấy thất lễ.

   Chẳng qua là cấp ? La Trạch Hương bổ sung câu, " ta cũng là người mà cậu thầm mến từ lâu."

   "Trạch Hương!"

   "Mộng Hằng tiểu thư à, mình nhớ trước kia có lần say rượu chúng ta thảo luận qua, khi cậu người đàn ông mà có lẽ ta cậu, lúc đó cậu làm sao?", La Trạch Hương cười cười nhìn .

   "Cậu , mặc dù có chút tiếc nuối, nhưng cậu làm sao cả, bởi vì đời này còn rất nhiều người tốt hơn, cậu nhìn về phía trước, nhưng mà, cậu nhất định lấy thứ rất quan trọng, lấy những kỷ niệm mà cậu thầm mến."

   "Cậu kỳ quái nha! Cậu nhớ đáp án của mình làm gì?" La Trạch Hương nổi giận trông mặt đáng như búp bê.

   Lệ Mộng Hằng có chút trốn tránh : "Giống như lời cậu đó, chúng ta thảo luận lúc say, nên mình quên hết những lời mình rồi."

   " sao, giống như lúc say rượu cậu nhớ đáp án của mình, mình cũng giúp cậu nhớ đáp án của cậu!". Muốn làm bộ? A, làm gì có chuyện dễ dàng như vậy! là người thần kình có chút chậm chạp, nhưng lúc cũng mơ hồ đâu! “Cậu , cậu nhất định liều mình , liều mình bỏ ra, liều mình bày tỏ, cho dù người đó chấp nhận cũng sao, bởi vì cậu làm tất cả vì chính bản thân mình, cậu tích lũy những thứ này để làm dũng khí mà rời ."

   Phương thức tốt nhất để từ bỏ phần ước mơ, phần tình cảm của bản thân là phải tham gia vào nó, ước mơ vĩnh viễn lúc nào cũng quá tốt đẹp, tất cả những hạnh phúc đều là do mình tưởng tượng ra, còn nếu rồi, những chuyện thất vọng ngày càng nhiều, bước chân cũng ngày càng , cho đến khi chia tay, bản thân cũng còn lưu luyến hay hối tiếc.

   Dĩ nhiên, cũng có thể nhờ đó mà chiếm được tình cảm mình mong muốn, cho nên đối mặt với phần tình cảm, vô luận là đơn phương hay là cả hai mập mờ, cách tốt nhất vẫn là trực tiếp bày tỏ. Bất quá, chuyện người có bạn hay có vợ lại là chuyện khác, cần phải bàn tới.

   Thái độ đối với tình cảm của Lệ Mộng Hằng trước nay đều rất ràng, lúc học trung học tình cảm rất thuần khiết, cũng rất nghiêm túc trong tình cảm của mình, nhưng bên nhà trai sau này lại xuất ngoại du học; sau khi lên đại học lại rất tán thưởng vị học trưởng tài hoa của mình, hai người cũng có lui tới với nhau, bản thân rất tôn trọng mối tình này, nhưng tiếc là tên bạn trai đấy lại hoa tâm bị bắt gặp.

   Người trước kia là do hai người cũng dũng cảm mà nên khi kết thúc cũng chẳng đau lòng tiếc nuối, đoạn tình cảm thuần khiết đó sau này nghĩ lại vẫn có thể mỉm cười; còn người sau này, bỏ người hoa tâm quý trọng mình như vậy cũng chằng có gì đáng tiếc.

   La Trạch Hương lại tiếp: "Cậu biết , lúc trước khi nghe những lời cậu mình sùng bái cậu lắm kìa. Đó mới là tiêu chuẩn của người phụ nữ đại chứ, xử lý chuyện tình cảm cách lưu loát lại quả quyết như vậy, cho dù ngày nào đó duyên tận phải chia tay cũng có thể ra cái tự nhiên phóng khoáng, oai vệ như chiến thần!". Khuôn mặt của ngẩng lên tràn ngập vẻ sùng bái, nhưng rất tiếc là chỉ kéo dài tới hai giây kiền biến thành cau mày bỉu môi.

   "Nhưng chuyện thầm mến Trì Diều Hi lần này, là…Chiến thần ngày nào giờ tróc sơn, loang lổ đến mức nhìn ra dáng vẻ oai phong lẫm liệt của ngày nào nữa rồi!"

   Có lẽ vì quá quan tâm, có lẽ vì luôn bỏ qua cơ hội tốt nhất để bày tỏ, hoặc có lẽ theo tuổi tác ngày càng lớn, càng suy nghĩ nhiều, mà cũng có lẽ là vì Trì Diệu Hi là cấp của , luôn có nguyên tắc ăn cỏ gần hang, nhìn kết quả của những thư ký trước kia biết.

   cùng với Trì Diệu Hi là thể có kết quả.

   Nhưng mà, hành động của Trì Diệu Hi gần đây có chút lạ, ví dụ như, chẳng qua chỉ là chụp mấy tấm ảnh cưới "Giả", vậy tại sao còn phải tập luyện? Lại còn cái gì là cần phải như vậy, tuyệt đối được làm qua loa.

   Cái gì gọi là chuẩn bị? Đáp án của ta lại là hai chữ “ăn ý”.

   Để tạo nên ăn ý tốt nhất, hai người phải tập dần từ những sinh hoạt hàng ngày, tỷ như cùng nhau ăn cơm, cùng nhau dạo phố mua đồ, lúc rãnh rỗi còn xuống bếp cùng nhau, Trì Diệu Hi thậm chí còn theo đến thăm bà ngoại.

   vốn tưởng rằng Trì Diệu Hi Cũng quen cuộc sống có người chăm lo cần nhìn sắc mặt của ai, sợ rằng hợp với bà, ai ngờ dỗ dành bà chuyên nghiệp, vốn từ người được thông báo là bệnh tình nguy cấp như bà, vậy mà sau mấy lần thăm hỏi của Trì Diệu Hi liền tốt hẳn lên như có kỳ tích, bất quá chỉ là dám ôm hy vọng quá lớn, chỉ cho rằng đây là tượng hồi quang phản chiếu.

   Dần dần từ trong cuộc sống hàng ngày tích lũy được ăn ý, sau hai tuần lễ, bọn họ quả nhiên có cảm giác của cặp đôi , lúc chụp hình cười dù gì nhiều, nhưng cho dù là liếc mắt đưa tình, hay những động tác thân mật, cũng ai nghi ngờ bọn họ đóng kịch.

   Lúc bà ngoại của Lệ Mộng Hằng thấy được mấy tấm hình, bà vui vẻ tới mức lúc ngủ cũng vẫn còn mỉm cười.

   Cứ tiếp tục như vậy liệu có được hay ? Lệ Mộng Hằng rất ràng trong lòng của mình cảnh báo là " tốt". Đối với người mình thích liệu có thể che dấu tình ý được bao lâu nữa? Càng ngày càng thích, nhưng về sau phải làm sao? Tất cả những chuyện này đều là vở kịch mà thôi.

   La Trạch Hương nhìn , "Chỗ nào giống nhau? ta có bạn ?"

   " có". Có rồi cũng bị ép buộc xem mắt như vậy.

   "Hay là ta là gay?"

   " phải như vậy."

   "Vậy ta từng trực tiếp dứt khoát cho cậu biết, thư ký Lệ, phải sở thích của tôi chưa?"

   Cách hỏi của La Trạch Hương làm buồn cười, " ta còn chưa có cơ hội những lời như vậy với mình". cái gì cũng bày tỏ, Trì Diệu Hi những thứ như vậy với phải rất kì lạ sao?

   "Vậy là được rồi".La Trạch Hương sau khi uống ít cà phê sữa xong liền : "Cậu biết , cậu như vậy lời nào với đối phương cũng giống như chặn hết cơ hội của bản thân, ngay cả đến dũng khí để bày tỏ cũng có, cậu vĩnh viễn có khả năng có được hạnh phúc."

   "Nhưng mình cảm thấy chuyện này có cơ may rất , là trèo cao quá rồi."

   "Làm sao cậu biết nó là viên thủy tinh có tỳ vết, được giảm giá năm mươi phần trăm? Hoặc biết đâu ông chủ có chuyện gì bán hàng đại phá giá sao!"

   Lệ Mộng Hằng bật cười, Trạch Hương cũng đúng.

   Mình biết Lệ Mộng Hằng cậu tuyết đối bị những chuyện khác gây khó khăn, chằng qua chỉ là câu "Trì Diệu Hi, em thích " thôi mà, khó khăn tới mức thể mở miệng đâu, mà cho dù ta có trả lời như thế nào nữa cũng phải là tốt rồi sao? Cũng chỉ có ba trường hợp thôi:

   là: "Em đó, tại sao lại cướp lời muốn chứ?"

   Hai là: "Chuyện này coi như tôi chưa nghe thấy, trở về tiếp tục công việc của mình ."

   Ba là: "Xuống phòng kế toán kết toán lương tháng này của , ngày mai cần tới làm việc nữa."

   La Trạch Hương cười kết luận, "Cho dù là tình huống có tốt hay xấu nữa, chuyện thầm mếm trong lòng này liền như tảng đá lớn được trút xuống, như vậy phải tốt hơn sao?"

   Lệ Mộng Hằng thở dài trong lòng! Đúng vậy, vấn đề này cũng vô căn cứ mà biến mất, thích người sao phải lén lén lút lút như vậy chứ? cũng phải người đàn ông có vợ, hoặc là bạn trai của người khác mà.

   thầm cũng chỉ là tình cảm của bản thân mình, ra cũng chỉ để cho người khác biết trong lúc tự chủ mang lại ít hạnh phúc cho thôi mà~~~

   ánh mắt khoái trá, nụ cười nơi khóe miệng, vẻ mặt lúc trầm tư, hay có lúc chẳng qua là bộ dáng ngây thơ mê ngủ lúc mới thức dậy...... Những hình ảnh đó từng chút từng chút thấm vào lòng , những khoảng khắc đó là của , của riêng mà thôi.


   chẳng qua là cho biết, thích khiến cho rất vui vẻ, còn về câu trả lời của , cũng thể đoán trước được, biết đâu hai người có thể tay trong tay, công khai thương nhau sao, mọi việc cũng khó khăn lắm mà, phải ?

   La Trạch Hương tiện miệng hỏi tiếp: "Bà ngoại của cậu gần đây sao rồi?"
   Lệ Mộng Hằng hồi thần.

   "Uhm, bây giờ tốt hơn nhiều rồi, còn hỗn loạn như trước nữa, tinh thần cũng rất tốt."

   "Có khi nào bà cần uống thuốc mà vẫn khỏe lại ?"

   "Được như vậy tốt quá rồi." Mặc dù biết điều đó là rất khó, nhưng cứ nghĩ đến việc vẫn còn có hy vọng gương mặt liền nở nụ cười vui vẻ.

   La Trạch Hương cười tiếng.

   "Ngoại có thể khỏe lên đương nhiên là quá tốt rồi! Nhưng mà, Mộng Hằng à....."

   "Làm gì mà cười hề hề như ăn trộm vậy?"

   "Cậu biết người đại nạn chết, trải qua kỳ tích sống lại, nhất định đem những việc trước kia chưa làm được tất cả đều làm cho xong ? Ví dụ như có người vốn cưới, nhưng sau khi sống lại liền lập tức cầu hôn bạn ; lại như người keo kiệt sau khi tìm được đường sống trong cái chết liền đem tài sản của mình tiêu xài hết; lại như......."

   "Rốt cuộc cậu muốn cái gì?"

   "Cậu quên rồi sao? Nguyện vọng lớn nhất của bà phải là thấy cậu lấy chồng sao!" Gương mặt ngọt ngào của La Trạch Hương nở nụ cười ác ma, “Ảnh cưới hoa lệ cũng chụp rồi, cháu rể tiêu chuẩn như vậy còn thường xuyên đến chơi hỏi thăm ân cần, mọi sẵn sàng hết rồi, chỉ còn thiếu mỗi bước đăng kí và đại tiệc nữa thôi." nhàng ngân nga giai điệu lễ đường.

   ".............."

   Bà ngoại của Lệ Mộng Hằng đúng là càng ngày càng khỏe hơn, cũng vui vẻ, nhưng hôm nay sau khi từ bệnh viện về sắc mặt lại tốt chút nào, khuôn mặt xinh đẹp của nàng mang theo chữ - Bây giờ phải làm thế nào đây?


   Bạn cùng phòng của , người vẽ tranh minh họa như cậu ấy cũng có thể đoán trước tương lai sao?

   Những lời cậu ấy mấy bữa trước đều toàn bộ ứng nghiệm, hôm nay lúc thăm ngoại, bà được chuyển từ phòng chăm sóc đặc biết ra ngoài phòng bình thường, bác sĩ còn với là các khối u ác tính di căn đều được khống chế, hơn nữa còn trong quá trình thu lại, còn có bộ phận thậm chí còn giống như chưa bị tổn thương bao giờ.

   thể điều này là kỳ tích.

   Cho nên bác sĩ Phương đề nghị làm lại lần kiểm tra tổng quát, nếu có gì bất thường, có thể lấy thuốc xuất viện, sau đó định kỳ tái khám là được.

   Mọi chuyện tiến triển theo hướng rất tốt, "Vấn đề" lại xuất . Lúc vừa đến thấy bà ngoại cầm xem album cưới của , biết tại sao, trong lòng lại có chút lo lắng.

   Bà ngoại ngẩng đầu lên bảo lại, "Sau khi bà xuất viện cháu chọn ngày kết hôn , bà muốn tận mắt thấy bộ dáng xinh đẹp lộng lẫy khi mặc áo cưới của cháu ngoại cưng nhà mình!"

   Lời bà ngoại làm cho tim thiếu chút nữa nhảy ra ngoài!

   Xong đời rồi, chụp hình cưới còn có thể nhờ người giúp chứ kết hôn, làm thế nào bây giờ? biết tới nơi nào tìm người đàn ông để kết hôn đây? Ngay lúc đó, thiếu chút nữa đem chuyện "Kết hôn giả" ra luôn, rồi chợt nhớ đến lời dặn của bác sĩ, là phải làm cho bà giữ vững niềm vui trong lòng, được kích thích bà, phải tận lực để cho bà lo lắng hay phiền não về chuyện gì, bời vì tình trạng của bà bây giờ chỉ là trong giai đoạn phải là hết bệnh hẳn, phải tịnh dưỡng khoảng hai năm mới là ổn định.

   Lúc này Lệ Mộng Hằng có chút mờ mịt biết gì.

   Hôm nay mặc dù có lịch trình, nhưng Trì Diệu Hi vẫn muốn tham gia buổi tiệc cưới, thông thường mà , bạn cùng thường là người nhà, hoặc tùy theo quan hệ xã giao mà sắp xếp, nhưng kể từ khi Lệ Mộng Hằng làm thư ký của , đôi khi theo tham dự số buổi tiệc.

   Hôm qua với , muốn sau khi thăm bà ngoại xong trực tiếp tới đây.

   Sau khi đến hội trường Lệ Mộng Hằng nhìn quanh vòng, thấy Trì Diệu Hi đâu cả, nhưng lại thấy thư ký Trì Phức Văn của tập đoàn Hồng Lực, ấy đứng chuyện với phu nhân.

   Nghe hôm nay chú rể là người thân của Trì Diệu Hi, mà Trì Phức Văn là của Trì Diệu Hi, có lẽ cũng là người thân của chú rễ.

   Trì Phức Văn đối với có ơn tri ngộ, lúc trước học lớp thư ký ấy cũng chiếu cố rất nhiều, đúng lý ra nên đến chào hỏi. Nhưng khi bước lại gần, lại nghe thấy giọng kinh ngạc của Trì Phức Văn: “Cái gì? Vịnh Ân về? Diệu Hi biết chưa?"

   Lệ Mộng Hằng nghe đến đó bước chân có hơi ngừng chút, Vịnh Ân? Cái tên này hình như có chút quen tai, nghe qua ở đâu rồi nhỉ?

   "Bây giờ còn chưa biết, chứ nếu biết được, tôi cũng biết chuyện gì xảy ra nữa. đó cái gì tôi dám , chứ tâm cơ quá nặng mấy ai có thể sánh bằng ta, chuyện lộn xộn do ta gây nên năm đó chúng ta cũng dễ quên như vậy! Ách! Cái loại con đó ngay cả con nít cũng có thể lấy ra để lợi dụng là đáng sợ!" Câu cuối cùng giận dữ bao nhiêu lại bấy nhiêu.

   Lệ Mộng Hằng mơ hồ nghe được mấy từ "Con", "Lợi dụng", tự chủ được, làm chân mày của cau lại

   "Đây phải là lý do mà người lớn trong nhà bắt nó xem mắt, mong rằng nó mau chóng kết hôn sao?" đoạn ký ức ùa về trong đầu Lệ Mộng Hằng, nhớ lại, năm mới lên làm thư ký cho Trì Diệu Hi, trong tiệc rượu cuối năm Trì Diệu Hi say đến còn biết gì, chỉ luôn miệng kêu "Vịnh Ân", khi đó liền nghĩ, Vịnh Ân có lẽ là người quan trọng trong lòng .

   "Như vậy sai đúng ? Gia quy ba mươi tuổi kết hôn ràng như vậy, vậy mà nó vẫn cứ làm bộ làm tịch, bất quá đó. Chỉ nghe tên thôi cũng làm cho người ta thoải mái rồi."

   "Tóm lại là, chỉ cần gia thế trong sạch là ai cũng tốt, Diệu Hi kết hôn càng sớm, tảng đá trong lòng chúng ta càng sớm được bỏ xuống."

   "Vị kia đó, haiz, phải chỉ mình tôi , chứ sao lại cuồng công việc đến vậy chứ, tính tình ngang ngạnh, cũng khó trách người lớn trong nhà đều vì chuyện hôn của nó mà đau đầu nhức óc. Mấy vị tiểu thư xem mắt với nó lúc trước có năm, sáu người bề ngoài từ chối nó, chứ ra tất cả đều do nó dở trò, tiểu tử thúi này!"

   "Nghe gần đây cậu ấy hình như hay chung với vị tiểu thư nào sao?"

   "Chắc là tin đồn rồi, nó từ đến lớn tính tình rất xấu, thứ duy nhất có thể ở cùng, hoặc có thể đến việc kết hôn chắc cũng chỉ có công việc của nó thôi, những thứ khác đều là giả đó, trừ phi ngày nào đó, nó tự động đem người đến giới thiệu, hơn nữa còn phải tận mắt thấy tên vợ nó tờ hôn thú mới có thể tin được, chứ những thứ khác là thể tin được đâu."

   Người ta bàn về chuyện nhà của họ, Lệ Mộng Hằng cảm thấy lúc này mà đến chào hỏi đúng, muốn rời , phía của hội trường truyền đến tiếng kêu hưng phấn thích thú của phái nữ, sau đó hình như có đồ vật gì đó bị ném ra ngoài, lúc Lệ Mộng Hằng chú ý đến, thứ gì đó trắng trắng sáng sáng hướng phía bay tới, nghiêng người chút muốn tránh, vừa đúng lúc có người hầu bưng khay bò bít tết nóng hổi ngang qua , tay trái vừa vặn đụng trúng, là trong lúc nhất thời mọi người đều hỗn loạn, khách khứa đều kêu lên ngừng.

   "Sao vậy, sao vậy? Chuyện gì mà ồn ào như vậy?"

   "Có người bị thương rồi!"

   "Người nào? Có sao ?"

   Vết phỏng đau đớn giống như có người cầm đuốc đốt tay của , Lệ Mộng Hằng chịu đựng cơn đau, trong lúc nhất thời ra được lời nào, chợt, có người kéo tay về phía bể rượu cưới, sau đó liền đem tay để vào khối băng nổi lên bể rượu.

   ", à, đó là rượu cưới...." Người bồi bàn lại gần nhắc nhở.

   Trì Diệu Hi lạnh lùng trừng , ánh mắt hàm chứa ngọn lửa, nếu như lúc này muốn động thủ đánh người cũng ai hoài nghi, "Vậy sao? Vị tiểu thư này bị phỏng quan trọng, hay cái bể rượu cưới này quan trọng hơn hả?"

   Trì Phức Văn nhận ra người bị thương là Lệ Mộng Hằng, mà ở bên cạnh ấy lại là cháu mình. Liền vội vàng tới, "Thư ký Lệ có sao ? Hay là bệnh viện coi sao ?"

   Bộ dạng mất khống chế như vậy của Trì Diệu Hi Lệ Mộng Hằng mới thấy lần đầu tiên, mặc dù Trì Diệu Hi được kêu là "Bãi thuốc nổ", nhưng chẳng qua là chịu được việc nhân viên của mình mắc sai lầm, vì cầu của rất nghiêm cẩn, cũng thể chịu được cấp dưới của mình qua loa, làm lấy lệ, nên để ý sắc mặt ai mà chỉ trích thẳng thừng sai lầm của mọi người.

   Nhưng lúc này vẻ mặt cùng cử chỉ của đều lộ lửa giận, trong con người lên ngọn lửa ngùn ngụt, đây đúng là mới thấy lần đầu tiên.

   Thế nhưng trong ánh mắt ngùn ngụt lửa giận của , còn có chút tâm tình khác, dường như là đau lòng, còn có.....

   Coi như hết! Còn có thể có gì nữa chứ! Đừng luôn để bản thân mình vọng tưởng nhiều quá, bị thương mất, còn chờ mong như vậy chắc chắn cuối cùng tổn thương nặng nề mà thôi.

   Sau khi than trong lòng, Lệ Mộng Hằng liền tự với bản thân, đây là tiệc cưới của người ta, làm cho mọi chuyện hỗn loạn như vậy cũng đủ ngượng lắm rồi, nên để chuyện gì khác xảy ra nữa.

   "Còn, còn tốt lắm, tôi sao, chờ lát tôi mua ít thuốc trị bỏng là được rồi."

   "Cái gì gọi là sao". bàn tay ấm áp lay , nhìn chủ nhân của bàn tay kia - Lệ Mộng Hằng hướng lắc đầu cái.

   "Ngại quá, tôi trước nha". ra khỏi nhà hàng, vốn định lấy xe về, nhưng tay đau đến mức toát mồ hôi lạnh, thể làm gì khác hơn là bỏ ý định đó, chuẩn bị kêu chiếc taxi.

   muốn tới đầu đường để kêu xe, phía sau liền truyền đến tiếng kêu của Trì Diệu Hi, sau đó bước nhanh đến.

   "Thư ký Lệ".

   "Sao lại ra đây?"

   Trì Diệu Hi để ý đến câu hỏi của , liền phân phó nhân viên bãi đỗ xe của nhà hàng lấy xe, lát sau xe liền được đưa tới, Trì Diệu Hi mở cửa xe, "Lên xe , tôi đưa bệnh viện.

   Lệ Mộng Hằng ngẩn ra, đuổi theo chỉ để đưa đến bệnh viện?

   " cần đâu, cũng nghiêm trọng lắm."

   " nghĩ tại sao tôi lại phải đuổi theo? Vốn biết là người muốn làm khó người khác." Thấy vẫn nhúc nhích, liền : " muốn tự mình lên xe hay là để tôi khiêng lên, chọn ."

   Lệ Mộng Hằng cau mày, chần chờ giây liền ngoan ngoãn lên xe, ở nơi đông người như vậy, cũng muốn mình bị mất mặt.

   "Tôi biết là người thừa nước đục thả câu như vậy đấy."

   Lệ Mộng Hằng khẽ thở dài cái, "Tôi muốn đến bệnh viện mà, chỉ có chút đau, cũng nghiêm trọng lắm, mua thuốc trị phỏng bôi lên là được rồi."

   " chắc chắn?"

   Trì Diệu Hi giúp thắt dây an toàn, đóng cửa xe, rồi mới vòng qua ngồi vào chỗ lái, "Sau này còn nhiều cơ hội thấy lắm, yên tâm ."

   Lệ Mộng Hằng gật đầu cái, ngờ do cái gật đầu này mà nửa giờ sau phải đến nhà của Trì Diệu Hi.

   "Đưa tay đây". Trì Diệu Hi ngồi ghế sa lon làm bằng da , bệnh cạnh để hộp cứu thương to.

   Lệ Mộng Hằng còn quan sát căn phòng xa lạ.

   "Tổng giám đốc, ở đây là........" Kết cấu ngôi nhà có trần đặc biệt cao, lấy tông màu đậm làm chủ đạo, khiến cho người khác có cảm giác nó tao nhã, dứt khoát, nhưng lại lạnh lùng như băng. gian này thay vì là nhà, bằng nó là nơi tiếp khách của tập đoàn lớn , bất quá, nơi này có quầy bar đẹp mắt nha.

   "Nhà tôi."

   Quả nhiên! Ngay cả đến chỗ ở cũng mang đậm phong cách "Trì Diệu Hi".

   Mấy ngày trước, vì bồi dưỡng tình cảm để chụp hình cưới, hai người cũng có thêm nhiều thời gian ở cùng nhau lúc cần làm việc, khi đó ra có chút mong chờ mang về thăm nhà, nhưng sau đó cũng thất vọng.

   Còn nhớ trước đây lâu có nghe quản lý cấp cao qua, hai cha con Trì Chí Nhân tính tình giống nhau, đặc biệt có thể nhìn ra từ cách ăn ở của hai người.
   Trì Chí Nhân cho rằng nhà cũng là nơi để xã giao bàn việc, ông ấy mang những người bạn hay khách hàng quan trọng về nhà làm khách; nhưng Trì Diệu Hi lại giống như vậy, làm việc rất khiêm tốn, chú trọng việc riêng tư, cho rằng nhà là nơi chỉ thuộc về bản thân cùng người thân của mình, cho nên, để được mời đến nhà chơi là chuyện dễ dàng gì.

   Lúc trước khi nghĩ đến chuyện này, tâm tình của Lệ Mộng Hằng khỏi có chút thất vọng và buồn rầu, nhưng cũng chính vì điều đó mà luôn tự nhắc nhở mình, Trì Diệu Hi có đối xử tốt với như vậy cũng chỉ vì bệnh tình của bà ngoại, được suy nghĩ quá nhiều nữa.

   Nhưng tại sao lúc này lại chịu đưa đến nhà?

   "Như vậy giống như..." tốt lắm.

   Sau khi mua thuốc xong, đáng lý ra nên đưa về nhà mới phải. Thế nào lại ngược lại lời nào liền mang đến nới này?

   và Trì Diệu Hi đều có quan điểm giống nhau, đối với , nhà là nơi thiêng liêng ấm áp, chỉ thuộc về những người có mối quan hệ thân thiết với mình.

   " có gì là tốt cả, tôi là người đơn, bị gia đình xa lánh. Dĩ nhiên nếu như là phóng viên do mấy tạp chí lá cải đưa tới nằm vùng, phải thất vọng rồi, bởi vì ở đây đột ngột xuất "A Kiều, A Mĩ" gì đâu."

   Lệ Mộng Hằng nhìn Trì Diệu Hi như quái vật.

   Bị nhìn chằm chằm dần dần cảm thấy có chút chật vật, liền ão não : " đừng làm vẻ mặt như thấy quỷ vậy được ? Tôi cố gắng pha trò lắm rồi, mặc dù hình như có hiệu quả lắm phải". Kỳ quái, lúc trước vì chụp hình cưới bọn họ cũng thân nhau lắm mà, cho là sau khi hai người chụp hình cưới xong, còn xa lạ như trước, ai ngờ, vừa chụp hình xong, ấy lại y như xưa rồi.

   cứ như vậy, hại muốn tự nhiên chút cũng được.

   Lệ Mộng Hằng lúc nãy còn ngẩn ra bây giờ mới bật cười.

   "Tôi vẫn còn bị ảnh hưởng bởi vị tổng giám đốc lạnh lùng năng lưu tình kia mà." Sau khi chụp hình cưới xong, mọi chuyện đều hoàn thành, liền cố gắng giữ khoảng cách với Trì Diệu Hi, nếu mình quá thân cận, quên mất mối nguy hiểm, để cho bản thân mình ngày càng lún sâu hơn.

   Trì Diệu Hi nhìn cái, "Tay đâu, đưa ra đây."

   "Tổng giám đốc à, tự tôi làm được rồi".

   Trì Diệu Hi tự mình kéo tay của qua, để cho thêm cái gì nữa, nhưng khi vừa nhìn thấy vết bỏng sưng đỏ cả vùng da của , liền chau mày, như vậy mà còn đau sao? Lúc nãy thấy trả lời bằng giọng bình tĩnh như vậy, xém chút xíu nữa làm lại bị lừa rồi!

   Khoảng cách của hai người gần lại, mới phát vành mắt của có chút hồng, chóp mũi cũng giống như vậy, dáng vẻ giống như mới khóc xong.

   này, rốt cuộc muốn cậy mạnh đến mức nào? nhớ khoảng năm trước, biết tại sao lại vắp ngã bị thương, đầu gối sưng rất to, nếu phải lúc nghỉ trưa quây về chỗ ngồi thay thuốc, vừa đúng lúc quên đồ quay lại lấy thấy được, cũng biết bị thương.

   giống như có thói quen tự mình chịu đau, chịu thương, ở trước mặt người khác, vĩnh viễn là hình tượng hoàn mỹ, là cái "Thư ký Lệ" hoàn mỹ trong mắt mọi người. từng nghe nhân viên cấp dưới mình về , ấy là người vạn năng đó, đúng là nữ siêu nhân mà!

   Trong lúc này, trong lòng Trì Diệu Hi bỗng nhiên xuất cảm giác rất kì lạ. Người như vậy muốn tìm nơi để dựa vào sao? Trong lúc đau lòng hy vọng có người khác bên cạnh, lúc mệt có người để dựa vào hay sao?

   Lúc bà ngoại xảy ra tình trạng tốt, từng thấy hơn lần có dáng vẻ của người "Vạn năng", nhưng trước mặt còn cố tỏ ra cứng rắn.

   Còn có lần bác sĩ cho biết, nếu như tình hình của bà vẫn chuyển biển tốt lên, bà có lẽ qua khỏi hai ngày tới.

   Lúc đó sắc mặt của tái nhợt, hít thở sâu nhiều lần, cố gắng làm cho bản thân khôi phục lại bộ dáng nữ siêu nhân, cho đến khi hai người lên xe, mới cứng rắn : "Có thể cho tôi mượn tay chút có được ?"

   Khi đưa tay ra, như người chết đuối níu được cành cây, sức lực to lớn ấy, vĩnh viễn thể nào quên được! Bởi vì cho đến bây giờ hình như chưa có ai từng dùng hết sức lực nắm lấy tay như vậy, cảm giác giống như là người duy nhất có thể dựa vào, chỉ có thể hướng về phía mà cầu cứu.

   Mà xuyên qua tay , run rẩy truyền qua nơi tiếp xúc giữa hai người mà truyển thẳng vào bình tĩnh trong tâm trí , làm cho nó cũng nổi lên run động.

   ngu ngốc này, tính tình là! hoài nghi có luyện qua Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam trong truyền thuyết, chỉ để lộ ra mấy phút yếu ớt ngắn ngủi đó, còn phần lớn thời gian đều là khối thiết ngàn năm! Vừa đúng, tính tình cũng giống như vậy, là đúng lúc, cứ như vậy đánh vào nội tâm của , là cho ngoài ý muốn để ý đến .

   " cần phải luôn tỏ ra mình là người vạn năng, thỉnh thoảng cũng nên dựa vào người khác chút. Còn nữa, ở đây cũng phải là công ty, cần cứ gọi tôi là tổng giám đốc, cứ gọi tên tôi , nêu , lúc chuyện tôi cũng biết là chuyện với tôi."

   Kêu tên của sao? Trì Diệu Hi, Diệu Hi, cách kêu như vậy biết là trong lòng luyện qua bao nhiêu lần rồi, nhưng bây giờ có thể kêu lại mở miệng được.

   "Nếu vẫn cảm thấy quen, vậy cứ thử tưởng tượng, hôm nay chúng ta là bạn chứ phải là quan hệ cấp cấp dưới như bình thường, giao tình của chúng ta cũng kém tình bạn mà, như vậy việc gọi tên tôi cũng khó lắm phải ?" chưa từng với rằng hôm chụp hình cưới ấy, nghĩ rằng là vợ sắp cưới của mình, có thể dùng ánh mắt thâm tình nhìn , ôm vào ngực, nhìn bộ dáng thẹn thùng của làm tâm cũng rung động, cảm giác kia rất chân . Ngày đó cảm thấy nếu như cứ đùa thành luôn tốt quá rồi.

   Vì người đó là Lệ Mộng Hằng, vì hai ngưởi đủ quen thuộc với nhau, nên có thể dễ dàng tưởng tượng ra hình ảnh gia đình hạnh phúc của hai người, mà những hình ảnh như vậy ngoại trừ Lệ Mộng Hằng ra thể thay thế bằng người nào khác cả!

   Quả nhiên, cuộc đời của có chuyện tình sét đánh, hình thức của chỉ có thể là lâu ngày sinh tình mà thôi.

   Mình thích Lệ Mộng Hằng sao? Chuyện này cũng biết được, nhưng có điều chắc chắc, là đối tượng muốn kết hôn chỉ có thể là Lệ Mộng Hằng, lí do chỉ đơn giản, là muốn tìm người con mà bản thân cảm thấy chán ghét mà thôi.

   "Làm bạn trong ngày?"

   "Bạn tốt."

   Lệ Mộng Hằng cười.

   "Là bạn tốt có thể bất cứ chuyện gì, cần né tránh vấn đề nào phải ?"

   Lúc này Trì Diệu Hi bôi thuốc xong cho , dùng băng gạc tỉ mỉ bó lại vết thương.

   Lệ Mộng Hằng khỏi nghĩ đến những lời La Trạch Hương từng .

   Chuyện gì cũng cho đối phương biết có khác gì cho bản thân mình bất cứ cơ hội nào, giống như bản thân mình thích món đồ, nhưng trực giác lại món đồ đó rất mắc mình thể mua nổi đâu, vì vậy ngay cả đến dũng khí hỏi giá mà mình cũng có, chi đến việc mua được nó, như vậy vĩnh viễn thể sở hữu được món đồ xinh đẹp đó rồi.

   biết tâm tư hỗn loạn, Trì Diệu Hi nhướng mày : "Tôi cũng rất tò mò, bình thường với bạn bè những vấn đề gì?"

   Lệ Mộng hắng giọng : "Hì, nghe gần đây bị người nhà an bài đống cuộc xem mắt, mà mỗi người đều là người đẹp phải , vậy có chọn được ai chưa?"
   Chuyện này là chuyện riêng tư, nhưng Trì Diệu Hi mọi việc cũng bị moi ra ngoài, đây chính là chỗ xấu của tập đoàn gia tộc. biết chọn người nào cả, nhưng vẫn cố ý hỏi, bởi vì tò mò, vì sao lại cự tuyệt hết những người kia vậy?
   có cảm giác như người sắp chết đói, lại vớ được sơn trân mỹ vị nhưng lại từ chối như , chuyện này hợp với lẽ thường tí nào!

   Trì Diệu Hi ngẩn ra, vẻ mặt lộ ra vẻ cho là đúng, "Ách, tám chuyện sao?"

   "Bình thường người ta chỉ có tám chuyện cùng bạn tốt, chẳng lẽ nghĩ rằng khi ở bên cạnh bạn tốt của mình lại về những chuyện sách vở, thiên hạ hay bàn chuyện làm ăn sao?

   Trì Diệu Hi nhướng mày.

   Đàn ông ngoại trừ bàn về nghiệp, chính trị, nghĩ rằng họ cũng có thể những đề tài liên quan đến con sao, chắc chứ?

   "Tôi hỏi chuyện xem mắt sao chứ? Đây cũng là đề tài của con , chứ chẳng lẽ xem mắt với con trai sao?"

   "Lời như vậy cũng chỉ có mới dám !"

   "Đây là lợi ích của ngày làm bạn nha, loại ưu đãi này chỉ sợ có lần sau." nhìn , "Tôi còn chờ câu trả lời của đó."

   "Đều bị người ta từ chối hết rồi."

   "Đều bị từ chối sao? phải là từ chối người ta sao? hiểu nha, mấy vị tiểu thư đó rốt cuộc có điều gì hài lòng về chứ?" Trong đó còn có người được truyền thông là "Đệ nhất mỹ nhân" nữa đó.

   "Cũng có gì, chỉ là lần đầu tiên xem mắt, vì biết bản thân mình luôn luôn làm việc vất vả, nên tôi có trước số việc để tránh việc sau khi kết hôn tôi trở thành túi tiền cho người khác! Mấy tiểu thư nhà giàu đó có lúc tiêu xài rất lãng phí, cho nên tôi liền đề nghị họ đến công ty chúng ta làm thư ký riêng cho tôi giống như là "sống thử", để có thể tận mắt thấy tại sao tôi lại bị gọi "Bãi thuốc nổ".

   Người này quả nhiên là cố ý! Bình thường người ta chỉ bộc lộ cái tốt của bản thân mình ra. Làm gì có ai như ấy trong hoàn cảnh ấy lại tự mói móc thói xấu của bản thân chứ?

   "Gia quy Ba mươi tuổi kết hôn của Trì gia dễ bỏ qua cho như vậy chứ?"

   "Đúng vậy đó, nhưng tôi cũng có dự tính của mình rồi", Trì Diệu Hi hỏi ngược lại , " tôi, vậy sao? cùng với Tằng Đức Huân tới đâu rồi?" tự cho rằng giọng của mình rất bình thản, nào biết rằng trong đó cũng có xen vào ít ghen tức rồi đâu.

   " ấy?" Tại sao lại muốn nhắc tới ấy chứ? Lệ Mộng Hằng cười cười.

   "Tôi cũng ấy là chuyện thể nào."

   "Tại sao lại thể?". Đúng rồi, hình như bà của Tằng Đức Huân nổi tiếng là người hung ác mắt cao hơn đỉnh đầu!

   Lệ Mộng Hằng giải thích gì thêm. cùng Tằng Đức Huân chỉ là bạn thân, trừ cái này ra, có còn cái gì để giải thích nữa đâu chứ?

   Trì Diệu Hi thử dò xét hỏi: " cũng đến lúc nên có bạn trai rồi mà phải ? Đừng với tôi, ra thích con trai nha!"

   " phải vậy!"

   "Vậy....."

   Trong lòng Lệ Mộng Hằng giãy giụa liên tục, cuối cùng cũng thuyết phục chính mình, cơ hội tốt như vậy sau này bao giờ.... lại có nữa, dù sao cũng chỉ có ngày, cứ thành thực đối mặt với thực tế, đối mặt với tình cảm của bản thân mình , bây giờ phải tỏ tình!

   "Tôi, ra tôi cũng có để ý người!" thể được câu "Tôi thích ", quả nhiên phù hợp để chuyện đương, vì cố kỵ quá nhiều thứ mà. thẳng thẳng bày tỏ lại nhịn được nghĩ đến việc, liệu mình nhất thời "vui sướng" như vậy liệu có làm cho Trì Diệu Hi khó xử ? còn nghĩ đến việc, ràng là phải gấp gáp tìm người kết hôn như vậy, lại từ chối hết những cuộc xem mắt kia chứ? Chẳng lẽ.....

   nghĩ đến lời của Trì Phức Văn lúc nãy. Hay là bởi vì có liên quan đến vị "Vịnh Ân tiểu thư" kia sao? biết ấy trở về chưa?

   Nếu quả như thế, việc tỏ tình nhất định là có kết quả. Càng nghĩ dũng khí của càng ngày càng yếu , cuối cùng liền giống như cái cây thiếu nước khô héo.
   Người quá cẩn thận như , mỗi lần muốn làm chuyện gì đều cần có dũng khí rất lớn, giờ rất muốn lật lọng thừa nhận, bởi vì thể tiếp tục tỏ tình được nữa, nếu thể dứt khoát thừa nhận tốt nhất là quên !

   Trì Diệu Hi giật mình, " có để ý đến người khác rồi?"

   ".........." Chết, quả nhiên tai thính mắt tinh nghe ràng, biết bây giờ lật lọng có kịp nữa?

   "Cái đó......"

   "Ai, đúng là quan hệ bạn tốt hai mươi bốn giờ của chúng ta thực được mà, chẳng lẽ bình thường chuyện với bạn tốt cũng suy nghĩ đắn đo lâu như vậy sao? Làm tôi còn muốn nghiêm túc đây!" có biết hành động của làm tâm trạng giờ giống như treo ngược cành cây hả? Nhưng kỳ quái, rốt cuộc gấp gáp cái gì chứ?

   Lệ Mộng Hằng chỉ đành phải : " ra chỉ có tôi để ý người ta, chứ người ta cũng biết."

   Vậy là chuyện của , đối phương cũng biết sao? Nếu tại phá đoạn tình cảm này, cũng bị người ta là chia uyên xẻ thúy đúng , chẳng qua là chỉ làm cho Lệ Mộng Hằng "đổi hướng" thôi nhỉ? Ừ.... Rất tốt, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, muốn hỏi cho kỹ, " thể với người đó, vậy có thể kể với bạn tốt phải ?"

   Lời vừa ra làm Lệ Mộng Hằng lặng lúc lâu mới tiếp: "Liền lấy ngày làm thời hạn, qua ngày hôm nay, coi như những chuyện này chưa từng xảy ra nha."

   Trì Diệu Hi có phản đối. Bất quá là, tại sao phải quên chứ? Chỉ cần ra là được rồi mà, người như rất kín tiếng nha, hơn nữa bình thường làm gì có ai để nhiều chuyện chứ?

   "Tôi với người đó quen nhau hai năm, bởi vì liên quan đến nhiệm vụ của công việc nên tôi biết rất mọi nhu cầu của ấy, cho đến nay tôi đều cho chuyện đó là nhiệm vụ của mình, sau này mới phát ra, ra là mình rất vui khi làm những việc đó."
   Trì Diệu Hi ngẩn ra, nhịp tim cũng bắt đầu tăng nhanh.

   " ấy rất khó phục vụ, uống cà phê có vị chua, cà phê được thêm đường chỉ có thể cho thêm sữa tươi, mà còn phải là sữa tươi thượng hạng; về mặt ăn uống cũng rất xoi mói, ăn mì chịu ăn nước, chỉ ăn mì khô, rồi gọi thêm chén nước súp riêng, hơn nữa nước súp phải nêm nhạt vừa đủ; ấy cũng rất có ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng những dụng cụ đựng đồ ăn sử dụng lần, vì vậy ấy thường mang theo hộp đựng đồ ăn."

   "Tính tình ấy cũng rất kém, ở công ty cầu mọi thứ phải hoàn hảo, đối với bản thân khắc nghiệt, đối với cấp dưới cầu quá nhiều. Khi ấy bực mình cần ai an ủi, vì cũng chẳng nghe lọt tai lời nào, chỉ cần cho ấy ly sữa tươi nóng, kéo rèm cửa sổ ra, mở bản nhạc , ấy bình tĩnh lại rất nhanh; mà gần đây ấy xem mắt luôn thuận lợi, nghĩ...."

   biết trong lòng mình có cảm giác gì, nhưng trong ngực ấm áp làm cho Trì Diệu Hi tự chủ được miệng khẽ cười, nhìn , khích lệ để tiếp, "Muốn cái gì?"

   "Muốn tự để cử mình nghĩ có được ?"

   "Tôi ủng hộ hai trăm phần trăm luôn, cho ta biết !"

   Lệ Mộng Hằng kinh ngạc nhìn , lâu được câu nào.

   "......"

   "Thế nào, lo lắng lúc thấy người đó ra được những lời trong lòng phải ? Vậy cũng tốt! Có bạn tốt để làm gì chứ? có thể xem tôi như đối tượng để luyện tập, tưởng tượng người đó đứng trước mặt , muốn gì với ta?"

   Vì bản tính luôn suy nghĩ cẩn thận, có số việc luôn suy nghĩ rất nhiều, bình thường kết quả luôn nghiêng về phía tiêu cực và phải bỏ qua, về sau luôn hối hận vì bản thân lúc đó suy nghĩ quá tiêu cực, vậy tại sao lại tranh thủ, dũng cảm lần chứ?

   Tình huống trước mắt, có thể lựa chọn làm hùng, vì bản thân muốn bước về hạnh phúc ở phía trước, dĩ nhiên cũng có thể tiếp tục trốn tránh, tiếp tục đơn phương!
   Lệ Mộng Hằng đấu tranh trong đầu, cúi đầu nhìn xuống tay mình.

   Đôi tay này từng nằm trong bàn tay ấm áp lúc bất lực nhất, cảm giác ấm áp cùng an tâm đó vẫn còn nhớ rất !

   Ngẩng đầu lên, nhìn thẳng vào mắt Trì Diệu Hi, - Lệ Mộng Hằng, lựa chọn nghe theo tiếng lòng của mình, muốn đưa tay ra bắt lấy hạnh phúc, cứ coi như Trì Diệu Hi giỡn, coi như hạnh phúc này chỉ có tác dụng trong vòng hai mưới bốn giờ vẫn muốn nắm lấy nó lần.

   Sau khi hít sâu Lệ Mộng Hằng liền , "Trì Diệu Hi, chúng ta kết hôn !"

   Trì Diệu Hi cười.

   "Tốt, đừng đổi ý đó!"

   Lệ Mộng Hằng sửng sốt chút.Câu trả lời của cũng nằm trong thời gian giới hạn sao? Lấy hôm nay làm giới hạn, qua hôm nay toàn bộ đều quên hết? Nếu sao lại đáp ứng dứt khoát như vậy chứ?

   nằm mơ sao?
   trạch nữ thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3   Kết hôn?

   Việc này chỉ là nhất thời nghĩ tới, nghĩ đến việc thành công, ai ngờ chỉ bằng lời cầu hôn qua loa như vậy, Lệ Mộng Hằng liền kết hôn.

   ngày làm bạn tốt đổi lấy tờ hôn thú hàng giá .

   kinh ngạc nhất phải là việc Trì Diệu Hi nghiêm túc, mà vốn tưởng rằng người lớn bên nhà họ Trì rất khó thu xếp ai ngờ họ ai có ý kiến gì, mà chỉ có người duy nhất ủng hộ lắm là Trì Chí Nhân, vị "Cấp cũ" này chỉ với câu: biết người mình chọn là dạng người nào sao? Kết hôn ngoại trừ muốn làm cho đối phương hạnh phúc, cũng được quên là phải làm cho bản thân mình hạnh phúc.

   Hạnh phúc sao? Thứ hạnh phúc muốn là ở người Trì Diệu Hi, dám chắc mình có được nó , nhưng mà, muốn thứ gì đó phải tự mình nắm chắc, có nữa cũng muốn cố gắng lần. Có lúc chính cũng cảm thấy kinh ngạc vì dũng cảm của bản thân, vốn tưởng rằng đây là bí mật suốt đời thể ra ai ngờ lại ra hết như vậy.

   Lần kết hôn này cũng được coi như thuận lợi, chỉ có bên phía truyền thông lại lấy chuyện " bé lọ lem đại", hay "Bay lên cành cây hóa thành phượng hoàng" để hình dung hôn của và Trì Diệu Hi.

   Bất quá hôn lần này cũng có vì "Lời cầu hôn nhanh chóng" mà làm qua loa, mà ngược lại từ việc đãi tiệc đến mời khách đều phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nửa tháng.
   Người nhà của Lệ Mộng Hằng vốn định về gặp mặt bà ngoại lần cuối, nghĩ tới bà ấy những khỏe lại cách thần kỳ, mà còn được uống rượu mừng của Lệ Mộng Hằng.

   Bà ngoại của vui đến mức cười ha ha, tinh thần phấn chấn suốt toàn bộ hành trình tham dự lễ cưới của cháu , mãi cho đến tối lúc gần mười giờ, mới cùng với người nhà về nghỉ ngơi.

   Có lẽ vì lúc đầu quá thuận lợi, nên về sau gặp ít khó khăn.

   Sau khi cưới Lệ Mộng Hằng ngoại trừ là vợ của Trì Diệu Hi, vẫn là thư ký của ấy, đây là vì trước khi kết hôn hai người bàn tốt với nhau, trong công việc có thói quen dựa vào , chuyện như vậy Lệ Mộng Hằng cũng rất vui vẻ. Chỉ là ở thân phận "làm vợ" thích ứng rất nhanh, nhưng người khác giống như lại được như vậy.

   Sau khi về đến nhà, Trì Diệu Hi vẫn còn thói quen lúc ở mình, mình làm việc trong thư phòng, mình xem phim, con chỉ có thể ngồi trong phòng khách mà xem những bộ phim Hàn hay Nhật mình thích.

   Dĩ nhiên, dù sao hai người cũng ở chung nhà, cũng có thời gian chạm mặt nhau, như lúc ăn cơm, hay những lúc thỉnh thoảng Lệ Mộng Hằng đưa đồ ăn hoặc thức uống cho Trì Diệu Hi, nhưng rốt cuộc quan hệ của hai người vẫn giống như đôi vợ chồng bình thường, mà còn quá hờ hững.

   Lệ Mộng Hằng cảm thấy thay vì kêu là kết hôn, hoàn cảnh của hai người lúc này giống như chỉ có bản thân mình cố gắng tiến hành cuộc hôn nhân này, cố gắng tìm hiểu những sở thích của Trì Diệu Hi, chỉ hy vọng ngoài lúc làm việc hai người cũng có đề tài mà tán gẫu.

   Ví dụ như lúc đưa cà phê cho Trì Diệu Hi lúc xem phim, ở lại cùng xem DVD về những bí mãi mãi là bí , nhưng chỉ được chút, Lệ Mộng Hằng liền ngáp ngắn ngáp dài, dù sao mấy thứ này bình thường cũng có coi, lại có đống từ chuyên ngàng khó hiểu, đúng là thể tiếp thu được mà, thế rồi Trì Diệu Hi lại với , bảo cần quá miễn cưỡng bản thân đối với những thứ thích, cứ xem phim Hàn, Nhật hay coi phim thần tượng gì đó là được rồi.
   ra rất muốn cho biết, có hứng thú hay hoặc là có hiểu hay cũng quan trọng, quan trọng là việc vợ chồng hai người sau khi tan sở có thể ở cạnh nhau, cho dù có nhàm chán đến mức buồn ngủ, chỉ cần có thể ở bên cạnh là tốt rồi, nhưng ấy lại như vậy làm cũng thể gì hơn.

   Trước khi cưới chỉ nghĩ đến việc mình có thể như ý nguyện gả cho Trì Diệu Hi, về phần chung sống sau này, giữa hai người lại có tình cảm cũng suy nghĩ quá nhiều, ai ngờ sau khi kết hôn mọi vấn đề liền xuất .

   Giống như, bản thân là thư ký của Trì Diệu Hi, thứ thích, thói quen của , bản thân phải làm sao mới phù hợp với ? Trong lòng nghĩ điều gì? Làm sao mới có thể trở thành người vợ tốt...

   thích Trì Diệu Hi, đương nhiên đem những chuyện trong lòng ra, nhưng sao? cũng phải vì thích mới kết hôn, những lời như vậy có thân mật quá , có làm ấy cảm thấy phiền phức , thậm chí nó có làm cho quan hệ hai người ngày càng xa lạ hơn ?

   từng nghĩ rất nhiều về việc, tại sao Trì Diệu Hi lại đồng ý lời cầu hôn của , thích sao? Làm sao có thể! luôn luôn sống rất thực tế, nghĩ đến những mở tưởng thiết thực kiểu này; như vậy thực tế rốt cuộc là sao? Bình thường trong công việc Trì Diệu Hi cũng rất ỷ lại vào , hình như cũng có ghét . Trong chuyện tình cảm luôn hờ hững, nếu phải ở cùng với phụ nữ, thà kết hôn với công việc còn hơn.

   trong lúc tình hình căng thẳng, mà lại hy vọng sau khi cưới cuộc sống thay đổi quá nhiều, với lại lại hy vọng nhà biết làm việc cực khổ, đòi đông, hỏi tây, suốt ngày muốn ở bên cạnh, so với những nàng được cưng như công chúa, hình như là đối tượng phù hợp nhất rồi.

   Đối với duyên phận mà , chỉ e là mình là người tốt nhất lúc đó có thể chọn, hơn nữa còn là người tự chui đầu vào lưới.

   Trong công việc, vẫn là cánh tay đắc lực, phụ giúp mà thể thiếu. Nhưng đối với vị trí người vợ, hình như với có cũng được mà có cũng chẳng sao, bởi vì hai người kết hôn đến nay cũng sắp được năm, mà thực tế quan hệ này vẫn là hữu danh vô thực.

   Bọn họ dĩ nhiên đến nỗi phân phòng ngủ, nhưng lại cố ý tách thời gian ngủ ra khác nhau, bình thường phải chờ cho ngủ dậy Trì Diệu Hi mới trờ về phòng.

   Có thể gả cho người mình thích, hơn nữa bản thân lại là người trưởng thành, dĩ nhiên đối với chuyện tình dục cũng có phần hồi họp đợi chờ. Chẳng qua là, trước khi cưới hai người ngay cả quan hệ bạn bè cũng phải, chứ đừng chi đến chuyện nhau, hay hôn phu hôn thê, vào ngày tân hôn, khẩn trương đến mức đầu óc trống rỗng.

   Cho nên cho dù kết hôn cũng có nghĩa là có thể hoàn toàn bỏ qua cảm thụ của đối phương mà mạnh mẽ tiến hành loại quan hệ mật của vợ chồng này, loại chuyện đó nên tiến hành lúc quan hệ của hai người còn chưa ràng như vậy.
   hiểu hy vọng của mình, nhưng lại biết Trì Diệu Hi nghĩ sao, cho nên chỉ có thể bị động chờ đợi, nhưng ngày qua ngày, ngờ qua hơn ba trăm ngày rồi.
   Trong thời gian này có lúc Trì Diệu Hi từng đến Nhật Bản công tác đến ba tháng, trong thời gian đó thân thể bà ngoại lại ổn định, phải nhập viện, nên cũng chỉ có thể ở lại để chăm sóc.

   Mà sau khi trở về từ Nhật Bản, lại xảy ra việc làm cho cảm thấy bận tâm, nhưng đây cũng là chuyện bất đắc dĩ.

   Trước khi cưới có nghe qua tên người, La Vịnh Ân, mà người này giờ lại xuất trước mặt , những xuất , mà sau này cơ hội gặp mặt của hai người cũng rất cao, vì ấy vào làm việc trong tập đoàn Hồng Lực.

   Nghe chỉ cần Trì Diệu Hi cần mang theo bạn , ấy liền tự đề cử bản thân mình.

   ít người khuyên nên cẩn thận, nhưng cẩn thận như thế nào đây, ở trước mặt mọi người trong công ty trình diễn màn "Vợ lớn đánh ghen" sao? Thành , chuyện như vậy làm được, huống chi, La Vịnh Ân là người hiền lành sao? Cuối cùng cũng hiểu vì sao Trì Phức Văn lại ta là người có tâm cơ nặng.

   những thuần thục, mà còn rất biết tranh thủ thời cơ.

   ta có thể ở ngay trước mặt cùng với Trì Diệu Hi mà giành tham gia họp lớp với ấy, sau đó lại mang theo chút áy náy vờ muốn rút lui mà mát: "Thư Ký Lệ ghen chứ? Những người bạn học cũ của Diệu Hi cũng quen, đúng lúc đó đều là những người bạn lâu tôi chưa gặp, lần này tôi về nước cũng chưa có cơ hội gặp lại họ, tôi cũng rất nhớ bọn họ đó."

   La Vịnh Tư là môt nhân vật lợi hại, ta lại lấy phương thức " cố ý" này thăm dò thái độ của với Trì Diệu Hi, cũng muốn lấy loại phương thức này cho biết, ta với Trì Diệu Hi trước đây có quan hệ rất tốt.

   Bất quá làm thư ký cho Trì Diệu Hi mấy năm nay, cũng giúp chặn ít đào hoa, tâm tư của phụ nữ như vậy làm sao nhận ra cho được?

   "Tại sao tôi phải tức giận chứ? thực tế, cùng với ấy tôi cũng yên tâm ít đó, bạn học của Diệu Hi tôi cũng quen nhiều, lúc chúng tôi kết hôn có vài người ở nước ngoài đến tham gia được, vừa lúc có cơ hội này cũng nên cho họ biết tin vui của chúng tôi, có người biết quan hệ xã giao như cùng tôi tin mình có thể hòa nhập với họ nhanh thôi. Chiêu thức "Gậy ông đập lưng ông" này chỉ cần có chỗ dùng, sợ gì mà sử dụng chứ.

   Dĩ nhiên, những lời lòng cũng ra.

   La Vịnh Ân khoe khoang như vậy chẳng qua là vì Trì Diệu Hi từng ta, nếu như Trì Diệu Hi cũng cho ta dựa vào chữ "" đó, những lời của ta mới có lực sát thương, chứ nếu ngay cả thích cũng chẳng có, những lời như vậy ra cũng chỉ là tự mình rước nhục mà thôi, làm cho người ta cảm thấy buồn cười.

   ra đối với , La Vịnh Ân có làm gì nữa cũng thể tổn thương được, cũng lười để ý tới, thứ để ý là phản ứng của Trì Diệu Hi, nhưng lại : "Thư Ký Lệ cũng mệt mỏi cả ngày rồi, về nghỉ ngơi trước !"

   Động cơ của những lời này là gì, cũng dám nghĩ tới, có số việc nếu như chưa muốn buông tha cũng cần suy nghĩ nhiều, cũng cần phải suy nghĩ sâu xa làm gì.

   người cố gắng, người khác lại đứng im tại chô, cảm giác giống như là độc diễn mình.

   Cuộc hôn nhân này là do chọn, người đàn ông này là người , cho nên dù có độc diễn mệt mỏi thế nào nữa, vẫn cố gắng diễn nó tốt, cho rằng chỉ cần mình cố gắng, ngày nào đó Trì Diệu Hi cũng tham gia vào vở diễn này, nhưng gần đây cảm thấy có chút lực bất tòng tâm rồi.

   Kể từ khi La Vịnh Ân vào công ty, những lời đồn nhảm chưa từng dừng lại, ngay cả trợ lý Tiểu Mã của cũng chỉ lần nhắc nhở là phải cẩn thận "Tiểu tam"!

   ra làm cho buồn nhất vẫn là thái độ của vị "Trượng phu" kia, phải người bằng sắt, trải qua rất nhiều trở ngại, dù là người có nghị lực đến thế nào nữa, về lâu về dài cũng dần chết lặng, khí vợ chồng hai người cũng trở nên rất kỳ lạ.
   Hai tuần lễ gần đây bà ngoại của bị cảm phải nằm viện, bởi vì bà vốn bị bệnh, nên bác sĩ cũng dám sơ xuất.

   Lệ Mộng Hằng từ công ty, trong nhà, đến bệnh viện ba nơi chạy chạy lại rất mệt mỏi........ muốn buông tha cho thứ trong đó.

   Bà ngoại, dĩ nhiên thể nào bỏ qua!

   Công ty? có cam kết với Trì Diệu Hi là nghỉ việc.

   Gia đình sao? Thứ hôn nhân mà từ khi bắt đầu hoang tưởng này sao? Bây giờ muốn buông tay à?

   bây giờ rất bất lực, người duy nhất có thể tâm hình như cũng chỉ có La Trạch Hương.

   "Cái gì? Như vậy liền buông tay sao?" La Trạch Hương liền kinh ngạc hỏi quả điện thoại.
   "Này, Lệ Mộng Hằng, cậu thầm mến người ta hai năm, vất vả mới gả cho như vậy đến năm liền muốn buông tay? Lần đầu tư này của cậu cũng quá lỗ vốn ?" Mới vậy muốn chịu lỗ bán đền bán tháo à.

   "Nếu như vậy phải làm sao đây? Người ta có lẽ thích người khác rồi."

   "Trì Diệu Hi cho cậu biết sao?"

   "Có số việc nếu như chờ đến khi người ta mở miệng, đến cả chút tự ái cuối cùng cũng chẳng còn rồi."

   "Mình thấy... Chẳng qua Trì Diệu Hi là người biết biểu lộ tình cảm thôi, nghe qua mấy chuyện của La Vịnh Ân với Trì Diệu Hi mà cậu kể, mình là người ngoài cảm thấy, đó chẳng qua là ta tình nguyện thôi."

   " ấy từ chối chính là ngầm cho phép rồi". Nếu cũng nên suy nghĩ dùm chút, những chuyện như vậy, làm sao có thể chịu được chứ?

   "Vậy cũng nhất định. Có những chuyện cần phải quá để tâm đến tình tiết, như vậy dễ làm bản thân suy nghĩ linh tinh lắm, cậu thử đổi góc độ mà xem xét thử phải là mọi chuyện cũng đến nỗi nào à?"

   Lệ Mộng Hằng thở dài, Vậy xin hỏi, nếu phải là ngầm cho phép, vậy theo cậu rốt cuộc như vậy là có ý gì chứ?"

   "Thử dò xét. Có lẽ Trì Diệu Hi muốn thử dò xét, xem phản ứng của cậu ra sao." đến đây, gương mặt ngọt ngào xinh đẹp của liền nhíu lại.

   "Người bình thường thấy bạn cũ của chồng mình xuất bày sẵn trận đồ chờ nghênh chiến rồi. Còn cậu, độ lượng như vậy cũng phải có giới hạn chứ, cậu có sống ở thời cổ đại, có cần thiết khi bạn cũ tới cửa giương oai diệu võ khiêu khích như vậy mà còn tỏ ra thái độ "Thích ? Chúng ta có thể cùng hưởng nha" sao?"

   "Thỉnh thoảng cũng phải phát cái tính khí với Trì Diệu Hi chứ, hoặc là phải cùng đó tranh giành cao thấp chứ, cậu cũng vì như vậy mà bị người ta bỏ đâu. Mình nghĩ đối với thái độ này của cậu, hẳn là Trì Diệu Hi cũng rất tức giận đó, chừng còn là, bây giờ muốn sao? Người ta tới giành, liền đợi được muốn đem ta cho , ta đối với ngươi quan trọng đến mức đó sao? Tiểu thư, cậu ra vẻ muốn tranh đoạt chút được sao?"

   Lệ Mộng Hằng trầm mặc.

   "Thay đổi thái độ của cậu chút , có lẽ kết quả cũng thay đổi theo chừng."
   Lệ Mộng Hằng biết La Trạch Hương có đúng , nhưng những lời đó lại khơi lên tia hy vọng trong lòng .

   Đúng vậy, bị thuyết phục.

   Đến ngày kỉ niệm kết hôn, vắt óc suy nghĩ xem phải làm như thế nào, nhưng chính mình lại phải là người có nhiều mưu kế, những chuyện như vầy đành phải nhờ La Trạch Hương đến giúp tay, cuối cùng là dùng đến nước hoa quyến rũ cùng với đèn tinh dầu, dĩ nhiên quan trọng nhất còn là bộ đồ ngủ "Tình thú" cao cấp.

   Trương Ái Linh , người đàn ông muốn chiếm lấy tâm của người phụ nữ phải qua "Nơi đó".

   Như vậy ngược lại, muốn lấy được tâm của người đàn ông có cần dùng phương pháp giống như vậy ?

   Sau khi sắp xếp xong hết mọi việc, liền tìm cơ hội để về chuyện ăn mừng này với Trì Diệu Hi, nhưng hội nghị của hôm nay kéo dài từ sáng đến giờ làm đến chính cũng , rốt cuộc có ra khỏi phòng họp .

   Quả nhiên, ngay cả thời gian ăn cơm, mọi người đều kêu cơm vào phòng họp để vừa ăn vừa họp tiếp.

   Đến cuối buổi chiều mà trong lịch vẫn còn ba hội nghị khác, Lệ Mộng Hằng ngồi chờ đến gần tám giờ quyết định về trước để chuẩn bị. Vốn là muốn nhờ trợ lý Tiểu Mã của đưa tờ giấy nhắn lại cho Trì Diệu Hi, nhưng lại nhớ lại hôm nay Tiểu Mã có việc, có với về lúc sáu giờ.

   Bất đắc dĩ, đành phải đem tờ giấy nhắn kẹp dưới điện thoại của trước khi rời .
   biết như thế nào mà đợi đến khuya, gần mười giờ rồi mà vẫn chưa thấy về, bình thường hội nghị cũng phải kết thúc từ lâu rồi mới đúng. thể làm gì khác hơn là gọi điện thoại cho Trì Diệu Hi, nhưng điện thoại của vang lên rất lâu cũng có ai bắt máy.

   cảm thấy rất kỳ lạ, biết có nên gọi lại lần nữa , lúc định gọi lần thứ hai điện thoại bỗng kêu lên, tưởng rằng Trì Diệu Hi gọi về nên cũng vội bắt máy.

   "Alo"

   nghe được tin bà ngoại bị ngã được đưa vào bệnh viện, trước mắt được bác sĩ cấp cứu trong phòng cấp cứu, sau đó liền lập tức lái xe đến bệnh viện.

   Lúc đến bệnh viện, bà ngoại vẫn còn ở trong phòng cấp cứu, bà lớn tuổi nên xương cốt yếu ớt, cú ngã lần này làm bên xương đùi của bà bị vỡ, hơn nữa lúc ngã xuống hình như còn bị đụng trúng đầu, nên trước mắt vẫn còn phải quan sát kỹ hơn.
   Bây giờ cũng gần mười hai giờ, mà cuộc giải phẫu vẫn còn được tiến hành, từng phút giây trôi qua lại càng cảm thấy lo nhiều hơn.

   Tất cả áp lực của những chuyện gần đây đều dâng lên, Lệ Mộng Hằng cảm thấy mình sắp chịu đựng được nữa rồi, cần chỗ dựa, người ở bên cạnh để với rằng " sao đâu" đừng lo lắng quá!

   Lúc trời gần sáng liền cầm điện thoại lên gọi cho Trì Diệu Hi, biết như vậy có hơi thất lễ, nhưng giữa hai vợ chồng có cần phải khách sao như vậy sao? rất hiếm khi yếu ớt như vậy, rất hiếm cần người ở bên cạnh, ôm chặt. Kỷ niệm kết hôn cái gì cũng cần, bây giờ chỉ muốn Trì Diệu Hi ở bên cạnh mình.

   Điện thoại kêu lúc lâu mới có người nhấc máy, Lệ Mộng Hằng liền : "Diệu Hi, là tôi....."

   "Có chuyện gì sao, thư ký Lệ?"

   Lệ Mộng Hằng thể tin được vào tai mình. Tại sao gọi điện thoại cho chồng mình, mà người nghe điện thoại lại là La Vịnh Ân? Hơn nữa hình như giờ này bình thường là lúc người ta ngủ đúng ?

   tự nhủ với bản thân, đừng suy nghĩ quá nhiều, có lẽ có hiểu lầm gì đó, có lẽ có có tình huống gì đặc biệt xảy ra.

   "Tôi biết hôm nay là ngày kỷ niệm kết hôn của hai người, bất quá Diệu Hi có là, hôm nay ấy muốn về nhà."

   Trong ngày đặc biệt như vầy mà ấy lại chọn ở cùng người phụ nữ khác là có ý gì? Hít hơi sâu, cố gắng giữ vững tâm lý của mình, tự nhủ với bản thân, phải muốn làm cho tâm tình mình càng tệ hơn mới gọi cuộc điện thoại này.
   " ấy đâu? Tôi có chuyện muốn với ấy!"

   " ấy tắm, xác định muốn chuyện với ấy trong lúc này? Được rồi, vậy đợi chút!"

   Nghe xong, Lệ Mộng Hằng trực tiếp ấn tắt điện thoại! Giờ phút này còn ráng chống đỡ cái gì chứ? Nếu Trì Diệu Hi nghe máy muốn cái gì? Chỉ trích ta sao lại quên ngày kỷ niệm kết hôn sao, hay là oán trách ta cùng nàng đến bệnh viện? Nếu ấy có quan tâm đến , những chuyện này cũng xảy ra, còn nếu quan tâm, những lời trách móc này có ích gì chứ?

   Phỉ Dung ở bên cạnh lo lắng nhìn dáng vẻ luống cuống của .

   "Mộng Na"

   "Phu nhân?"

   cố gắng nặn ra nụ cười, nhưng sau đó chịu được nữa, nước mắt của rơi lả chả, đáy mắt yếu ớt cùng vô lực là cho người khác đau lòng.

   "Có thể cho tôi mượn cánh tay chút được ? lát thôi là tốt rồi!"

   Mộng Na đưa tay ra, Lệ Mộng Hằng liền cầm lấy chặc! Lần trước khi đau, khi sợ, có Trì Diệu Hi ở bên cạnh cùng vượt qua cơn sợ hãi, mà bây giờ, lúc cần nhất ở đâu?

   Khi bọn họ còn là bạn có thể cầm lấy tay , nhưng bây giờ, khi hai người là vợ chồng , ở bên cạnh lúc đau khổ, lại phải là mà chỉ có thể là Mộng Na sao?

   cho rằng mình và Trì Diệu Hi là đúng lúc gặp nhau, bất kể có phải là "Người đúng" của ấy hay , lúc đầu đối với chính là đối tượng mà chọn.
   Nhưng càng về sau mới biết, đời này có những chuyện phải bản thân mình có thể quyết định, người kia cũng phải cảm thấy đúng người mới được.

   Cảm ơn Trì Diệu Hi làm cho nhận ra điều này, cả hai đều là ở đúng thời gian gặp sai người, cũng muốn tạo ra thêm nhiều tiếc nuối nữa, nên quyết định buông tay.

   Mà đêm nay, cũng chỉ có thể để bản thân mình khóc cho thỏa thích lần.

   Mấy ngày nay tinh thần của Lệ Mộng Hằng rất tốt, dù uống đống Vitamin để nâng cao tinh thần, nhưng hiểu quả vẫn được tốt lắm. Có lúc còn vì duy trì tư thế quá lâu, nên khi cử động liền choáng váng. sếp trình

   mau kiệt sức như vậy cũng có gì lạ, hai tuần đến công ty, hãng máy móc ở trung bộ bị nổ, các vấn đề liên tục xảy ra làm cho Trì Diệu Hi phải lái ô tô xuống đấy mấy ngày để giải quyết các vấn đề, thư ký riêng như phải ở lại tổng công ty để xử lý mọi chuyện bên này, bận đến mức muốn sứt đầu bể trán.

   Còn Trì Diệu Hi, mấy ngày còn kéo theo cả La Vịnh Ân, lúc sau lại còn xuất ngoại ra nước ngoài cùng với nhau.

   Tại sao công tác cùng ra nước ngoài lại là La Vịnh Ân chứ phải là ? Điều này còn mờ ám nữa, nó ràng như ban ngày.

   Trong công ty đồng nghiệp đều ngừng bàn tán về việc này, có lẽ chết lặng, cũng có lẽ vì trong lòng có quyết định, Lệ Mộng Hằng gì, ngoại trừ lười , còn đợi thời cơ để xử lý hết mọi chuyện.

   Những ngày kế tiếp, ban ngày đến công ty làm, buổi tối ghé qua bệnh viện để chăm sóc bà ngoại, có về nhà cũng chỉ là để tắm rửa cái, thay bộ đồ sạch mà thôi.

   Sau khi Trì Diệu Hi về nước, quan hệ giữa hai người cũng được cải thiện, ban ngày gặp nhau ở công ty, lịch làm việc của vẫn do an bài, nhưng trong thời gian này vợ chồng hai người bọn họ cũng có gặp mặt nhau lúc ở nhà.

   Sau những ngày vội vã, cũng qua hai tuần. Mà Trì Diệu Hi vẫn còn rất bận rộn, nhưng cũng giống như lúc trước bận đến mức thể phân thân, có điều sáng sớm nay lại phải vào phòng hội nghị để họp.

   Lệ Mộng Hằng ngồi trong phòng tổng giám đốc suy nghĩ đến xuất thần, kéo ra ngăn kéo, nhìn tờ giấy được đặc ngay ngắn trong tủ, kí tên rồi, chỉ còn lại bên còn trống, chỉ cần ký thêm chỗ đó, mọi việc liền kết thúc.

   đơn phương người ta, nên hôn nhân của cũng mỏng manh, mỏng đến nổi chỉ cần cơn gió cũng có thể thổi tan.

   Hôm qua lúc về nhà dọn dẹp hành lý, nhìn lại nơi mình năm đến thất thần.

   Cái nhà này bố trí rất đẹp lại ấm áp, qua đôi mắt đẫm lệ mở miệng cười, trong lòng có chút đắc ý, bởi vì tất cả những thứ này đều là công lao của . Từ lúc bắt đầu chuẩn bị hôn lễ, liền bắt đầu sửa sang ngôi nhà này thành ngôi nhà trong mộng của , dù sao khi kết hôn từ chuyện chọn áo cưới, đặc bánh cưới, đến nơi tổ chức, thậm chí là thực đơn.... cũng là do người lớn trong nhà quyết định, chỉ cần phối hợp với mọi người là tốt rồi. Nhưng nếu hôn lễ của mình mà lại có phần tham gia vào, ít nhất về phần nơi ở cũng phải cho tự mình bài trí chứ?

   biết mẹ chồng mình có rất nhiều ý tưởng để bài trí căn nhà, nhưng về việc này Trì Diệu Hi lại chịu cho mẹ mình nhúng tay vào. Tại sao? cũng lắm, nhưng mà nhờ vậy nên mới có thể bài biện theo ý thích của mình.

   Từ ghế sa lon, ga giường, đến phòng bếp. cũng rất vui vẻ mà bày trí từng chút , cũng rất có cảm giác thành tựu khi hoàn thành, chỉ tiếc là.... Những thứ mà tốn công tốn sức bày trí này cũng làm cho Trì Diệu Hi chú ý, có lẽ ấy căn bản cũng phát ra vườn hoa giả bên ngoài được thay thành hết, rất thích trồng nhiều loại cây có hương giống như: bạc hà, cỏ huân y, cỏ chanh...

   bàn ăn cũng có nhiều bình hoa cùng với nến thơm, rèm trong phòng ngủ cũng được thay từ cái dày cộm nặng nề thành tấm mành La Mã thanh nhã.....

   nơi thoải mái như vậy, vốn tưởng rằng vợ chồng hai người dù có bận cỡ nào nữa cũng có thể có thời gian hưởng thụ khoảng khắc riêng của hai người. Nào biết, có thể lên kế hoạch tốt nhất, lên lịch làm việc tốt nhất, nhưng lại thể nào lên kế hoạch cho cuộc sống của người khác, cũng như là tình cảm.

   Nơi mà Trì Diệu Hi cảm thấy ấm áp phải nơi này, dù cho nơi đây có ấm áp như ở miền nhiệt đới nữa cũng có ích gì?

   hướng về ngồi nhà do tay mình bài trí : " xin lỗi, tôi thể tốt hưởng thụ cảm giác áp do nơi này mang lại, đến cuối cùng, hình như đến chính tôi cũng muốn chạy trốn khỏi nơi này mất rồi!"

   nhớ mình từng với La Trạch Hương rằng, đối mặt với chuyện tình cảm liều mình , liều mình bỏ ra, liều mình cảm thụ, cho dù ta có đáp ứng cũng sao, bởi vì làm mọi việc là vì bản thân mình, muốn dùng những thứ đó để tích lũy dũng khí rời .

   Đúng vậy, tình thể nào vĩnh viễn là giấc mơ đẹp, có tham gia vào mới biết nó ra sao. cũng tham gia rồi, cũng có bỏ ra, nên lúc rời dù cho có chút đáng tiếc, nhưng cũng thấy tiếc nuối.

   Ngoài hành lang có tiếng động, Lệ Mộng Hằng nhìn thời gian, có lẽ hội nghị cũng kết thúc rồi.

   Ngay sau đó có người đẩy cửa vào phòng, quả nhiên là Trì Diệu Hi, dứng dậy hơi khom người.

   "Thư ký Lệ, Sử Đan Phật tiên sinh có chuyển fax đến ?" trở lại chỗ ngồi.

   "Có, nhưng chỉ có phần, những phần khác tôi kêu họ gửi lại thêm lần nữa."

   "Đưa tôi xem trước phần kia ."

   Lệ Mộng Hằng đưa xấp giấy lên.

   Trì Diệu Hi mở ra xem, đem nội dung bản fax xem qua lượt, khi lật đến trang cuối, ngẩn ra, ngẩng đầu lên lạnh lùng nhìn thẳng vể phía Lệ Mộng Hằng, tựa hồ như muốn nhìn thấu xem làm vậy là có ý gì? Nhưng mặt lộ ra biểu tình nào, nhìn thấy được gì, sau đó mới thở dài câu: "Tại sao?"

   Lần kết hôn này, bị thương quá nhiều, thể để cho bất kỳ ai làm tổn thương mình thêm nữa.

   "Hôn nhân giữa chúng ta chẳng qua là do nhu cầu của hai bên!" Cuộc hôn nhân này lúc đầu là do cầu, cho nên cũng phải do kết thúc.

   Trì Diệu Hi nhíu mày.

   " bởi vì áp lực của gia tộc nên cần người vợ, mà tôi là bởi vì bà ngoại nên mới cần có đối tượng để kết hôn." Bỏ qua chuyện tự mình đa tình, tính huống của hai ngưới đúng là như vậy.

   "Nếu như tôi nhớ lầm, là để ý đến tôi mà, chuyện đó cũng là vì muốn tìm đối tượng kết hôn nên mới như vậy sao?"

   "Đó cũng giống như xem tôi là thư ký riêng đặc biệt thôi, tôi là thích chứ phải là ."

   " muốn chơi chữ với tôi sao?" Còn làm cho tưởng rẳng mình được quan tâm mà đắc ý!

   "Có mấy chuyện, biết chọn lúc mà , Lệ Mộng Hằng, bây giờ tôi mới biết như thế nào là người nhẫn tâm!" Lúc đó có lẽ đầu bị choáng váng, nên mới tin tưởng lời của .

   Lệ Mộng Hằng trầm mặt lúc mới : "Có những việc ra trong lòng cảm thấy khó chịu, tôi.... tôi muốn bị ràng buộc, muốn để những thứ này làm tôi cùng với người mình thích sau này có trở ngại hay hiểu lầm gì đó."

   "Như vậy sao? Sau khi kết hôn cùng tôi mới nhận ra trong lòng tôi chẳng là gì hết đúng ?" Nhìn lúc này là nhớ lại chuyện mấy hôm trước lúc chi nhánh công ty ở trung bộ xảy ra vấn đề, trong lúc mệt mỏi thấy chuyện, "Vậy chắc là gặp được người mình thích rồi đúng ?"

   Lệ Mộng Hằng trong lòng cười khổ. Trong lòng lúc nào cũng có tồn tại người mà luôn thích, chỉ tiếc, đối với ta mà , người mà ta thích lại là người khác phải mà thôi.

   "Người trong lòng thích phải là tôi, vậy lấy tư cách gì mà hỏi tôi có gặp được hay chưa chứ?"

   Tâm tình phức tạp trong mắt Trì Diệu Hi bị che giấu quá nhanh, mà lúc này cũng muốn tìm hiểu kỹ, muốn buông chấp niệm bấy lâu nay với nhất định phải học được xem , quan tâm đến nữa.

   Trì Diệu Hi đẩy trang giấy rời ra khinh thường cười cười.

   "Vậy chính là có rồi!" Còn đúng lúc bị bắt gặp nữa!

   Lệ Mộng Hằng cũng lười giải thích, cũng đến chuyện mờ ám giữa và La Vịnh Ân. Cuộc hôn nhân này lúc bắt đầu là tốt đẹp, nên cũng muốn khi kết thúc biến thành cả hai chỉ trích lẫn nhau. Dù sao sau khi cuộc hôn nhân này chấm dứt, vẫn phải làm việc bên cạnh mà.

   Lưu lại đường lùi, sau này còn vui vẻ mà gặp lại nhau chứ.

   Trì Diệu Hi còn muốn cái gì, có người đúng lúc mở cửa vào, thu lại tờ giấy, đối với chuyện này cũng chẳng tỏ ý kiến của mình.

   Lệ Mộng Hằng khom người trở về phòng làm việc của , mới ra ngoài bao lâu, Trì Diệu Hi liền nghe được tiếng của Tiểu Mã ở bên ngoài truyền đến, "Sư phụ, sao chứ?"

   liền vội vã ra ngoài, liền nhìn thấy Lệ Mộng Hằng bất tỉnh nằm dưới đất, liền vội vã ôm lấy bước nhanh về phòng y tế.

   Bác sĩ kiểm tra tình trạng của rằng, chỉ là do vất vả quá độ, thể lực cạn kiệt nên mới ngất xỉu, nghỉ ngơi lát sao.

   Qua nhiên, nằm ở phòng y tế nằm lát tỉnh lại. Trì Diệu Hi luôn ở bên cạnh chăm sóc, nhìn thấy gầy hẳn khuôn mặt tái nhợt, mà cặp mắt trong suốt sáng ngời còn linh hoạt như xưa, gần như giống với cành hoa, chẳng mấy chốc khô héo trước mặt .

   phải chờ đến ngày đó sao?

   " rốt cuộc muốn như thế nào?" mở miệng cách khó khăn.

   Lệ Mộng Hằng chua xót, có người nào ở đây nên nước mắt của tiếng động rơi xuống, lúc lâu mới mở miệng, "Tôi muốn vui vẻ, chúng ta... ly hôn ."
   trạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :