1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ly Hôn Đã Hết Hiệu Lực - Hữu Dung (10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4   "Lệ Mộng Hằng, nếu chúng ta là chị em tốt, hôm nay nhất định phải uống cùng mình đến say về!"

   Bởi vì có hẹn với La Trạch Hương, nên cho dù tâm trạng của Lệ Mộng Hằng có tốt vẫn đến chỗ hẹn.

   Đó là quán rượu trang trí rất đẹp mắt, hai người bọn họ thỉnh thoảng đến chỗ này uống mấy ly, tận hưởng "Cuộc chuyện của những người phụ nữ"! Nơi này bày trí theo phong cách cổ xưa, từ cách trang trí bên ngoài, cho tới gu nhạc cũng đều mang phong cách ngày cổ xưa, ngau cả đến đa số khách cũng đều là người hơi có tuổi.

   Trong quán cũng có nhiều chỗ ngồi lắm, có khoảng tám cái bàn với thêm cái quầy bar mà thôi.

   Lệ Mộng Hằng vừa mới ngồi xuống, La Trạch Hương liền kêu bồi bàn đem rượu các thường uống lên. Ai ngờ hôn nay Lệ Mộng Hằng chịu uống loại rượu này, mà ngược lại muốn uống Spirytus.

   Spirytus sao? Nồng độ rượu này rất cao, biết ấy có nghĩ đến việc này nữa? La Trạch Hương phát chuyện vui của bản thân có thể bỏ qua bên rồi. Vốn tính rằng người say là mình, Lệ Mộng Hằng chỉ đến để trông chừng , đem về lúc say mà thôi.

   Để bồi thường cho Lệ Mộng Hằng, nên còn đặc biệt chuẩn bị phần sinh tố bơ mà ấy thích nhất cho ấy! Nhưng xem ra tối nay thứ ấy thích nhất chắc được xem trọng rồi.

   hảo tâm nhắc nhở, "Cái này rất mạnh, cậu mau say lắm đấy!"

   " phải là muốn thoải mái say mèm trận sao? Cậu kêu cái loại rượu kia đến bao giờ mới say được chứ?" Lệ Mộng Hằng nhìn ly rượu trước mặt.

   Xem ra là ấy muốn say rồi! La Trạch Hương nhìn , "Loại rượu kia tuy là chậm say, nhưng muốn tỉnh cũng rất lâu nha. Nhưng mà sao mình lại phát ra người muốn say là cậu chứ phải tớ vậy? Bà ngoại của cậu có khỏe ?" Bà ngoài của Lệ Mộng Hằng mấy bữa trước ngã phải nằm viện, cũng có qua thăm mấy lần, nhưng sau đó lại phải ra nước ngoài cho đến ngày hôm qua mới về.

   "Cũng tốt lắm, bất quá bà cũng lớn tuổi rồi nên hồi phục nhanh được."

   "Vậy... Là chuyện với Trì Diệu Hi phải ? giải quyết xong chưa?"

   Lệ Mộng Hằng cười.

   "Chuyện như vậy, ta cũng khó chuyện lắm."
   Chuyện ly hôn Trì Diệu Hi cuối cùng cũng đồng ý, giao cho luật sư xử lý mọi việc.

   Lệ Mộng Hằng nghĩ, mọi chuyện có lẽ là kết thúc như vậy phải ? Bên cạnh ấy có người phụ nữ mà thích, mà người vợ như khi ly hôn lại đòi hỏi phí trợ cấp sau khi ly hôn, vì vậy ấy cũng có lý do gì mà kí tên.

   "Còn giải quyết gì nữa chứ..." La Trạch Hương chống cằm ăn quả ô liu ướp muối. còn tưởng rằng Trì Diệu Hi dễ dàng gì chịu ly hôn, muốn hỏi tại sao lại nghĩ như vậy à, đó chính là loại trực giác thôi.

   Chỉ bất quá, vào cái đêm mà bà ngoại của Lệ Mộng Hằng té ngã phải nhập viện cố ấy gọi cho ta lúc hơn giờ sáng, mà người nhận điện thoại lại là La Vịnh Ân biết, chuyên này ngay cả đến cũng thể nghĩ theo chiều hướng tốt cho được.

   Còn nhớ lúc đó khi đến bệnh viện, nhìn thấy Tằng Đức Huân rất kinh ngạc, sau mới biết là do Mộng Na rất lo lắng, liền liên lạc với tất cả các số điện thoại trong danh bạ của mình, lúc tiệm đổi gas đưa tới bó hoa, Lệ Mộng Hằng vô cùng lúng túng, nhưng cũng nhịn được mà vừa cảm động vừa buồn cười.

   len lén hỏi ý ta, xem ấy có gọi cho cậu chủ ? ấy có, nhưng là do phụ nữ nhận được.

   La Trạch Hương lúc nghe đến đó cảm thấy rất kỳ quái. Điện thoại của Trì Diệu Hi sao lại luôn do "Người phụ nữ" đó nhận chứ? Theo suy đoán, người phụ nữ ấy chắc là La Vịnh Ân. Chủ nhân của điện thoại phải là bị lừa mang , trở thành của riêng, hay là ra..... lúc ấy điện thoại có bên người ta?

   Nhưng đối diện với những vấn đề của , Lệ Mộng Hằng chẳng qua chỉ cười chứ gì.

   "Hai người cũng ly hôn, mà cậu vẫn còn làm thư ký bên cạnh ta cảm thấy rất xấu hổ sao?" Trò chuyện được chút, bỗng nhiên La Trạch Hương ra câu này. Gì chứ, chỉ là cảm thấy kỳ quái, tim của Mộng Hằng phải là được cấu tạo khác với người bình thường chứ, chỉ có như vậy ấy mới có thể đối diện với cục diện quỷ dị như vậy thôi.

   " sao đâu, dù sao chuyện như vậy cũng kéo dài lâu đâu."

   " là, Mộng Hằng à, sao mình có cảm giác giống như cậu tính toán cái gì đó phải."

   " phải mình có ý định gì đâu, chẳng qua chỉ là chuyện tất yếu thôi. nếu để người là vợ trước làm thư ký bên cạnh Trì Diệu Hi, cậu nghĩ xem bạn đương nhiệm của ấy có ý kiến gì sao? Vì trấn an bạn , cho dù công việc của ấy có lệ thuộc vào mình đến thế nào chăng nữa người nào phải bỏ bỏ thôi." chọn người nào bỏ người nào chứ? rất ràng rồi.

   "Đúng nhỉ, sao mình lại nghĩ đến vấn đề này chứ. Vậy cậu muốn ở lại tập đoàn Hồng Lực, sống chết quấn lấy Trì Diệu Hi, để cho La Vịnh Tư nếm lấy tư vị của cậu trước đây sao, làm cho ta tốt nhất là tức chết ."

   Lệ Mộng Hằng cười cười.

   "Tại sao phải làm cho bản thân mình vừa mệt mỏi vừa tổn thương chứ, chuyện này cũng qua rồi sao tự buông tha cho bản thân, cũng buông tha cho người khác?" có chút cam lòng, muốn làm chuyện gì đó, nhưng cố gắng thôi miên chính mình.

   La Trạch Hương có thể hiểu được ý của , ấy lại hỏi: "Sau khi rời khỏi tập đoàn Hồng Lực cậu tính làm gì chứ?" lo lắng về chuyện công việc của Lệ Mộng Hằng, siệu cấp thư ký như ấy, có công ty nào muốn có được đâu chứ. Chẳng qua là tò mò bước kế tiếp ấy định là gì thôi. Mộng Hằng luôn là người sống theo kế hoạch, có lẽ lần hôn nhân này là thứ duy nhất nằm trong kế hoạch của ấy quá, haiz......

   "Mẹ mình cố gắng thuyết phục bà ngoại sang Mĩ ở, gần đây ông cụ hàng xóm của bà mới qua đời, nên bà cũng bài xích việc qua nước ngoài sống nhiều như xưa nữa." Chuyển ra khỏi nhà Trì Diệu Hi, lại thể chuyện này với bà ngoại, vì vậy thể dọn về nhà bà, mới đầu còn muốn dọn về nhà trọ mà từng sống với La Trạch Hương, nhưng chủ cho thuê nhà lại cho người khác mướn mất rồi, nên trước mắt chỉ có thể ở khách sạn thời gian.

   "Đừng với mình là cậu phải về Mĩ nha."

   Lệ Mộng Hằng có trả lời, đem ly Spirytus uống cạn, sau đó cầm ly rượu giơ lên cao ngắm nhìn.

   "Đến đây , phải cậu muốn say lần sao?" Sau đó lại gọi phục vụ kêu thêm ly.

   Nhìn ấy uống cách sản khoái như vậy, La Trạch Hương chỉ có thể tạm thời uống để bảo toàn thanh tỉnh.

   Ai~ là, vốn là tâm trạng tốt muốn uống say lần, lúc đầu kếu Mộng Hằng ra là muốn có người thanh tỉnh để đưa về nhà, nhưng bây giờ, ấy lại dùng Spirytus để tự chuốc say mình, làm cho muốn uống cũng uống được.
   Thời gian trôi qua từng phút, rượu trong cơ thể cũng từ từ lên mem, Lệ Mộng Hằng bắt đầu năng lộn xộn.

   "Này, Trạch Hương, mình á, ra mình cam lòng, cảm giác giống như.....tâm huyết của mình đều như nước chảy mây trôi, mà Trì Diệu Hi là người vô tình!"

   " cam lòng liền đoạt lại ." La Trạch Hương uống ngụm nước lạnh. Ách! đến đây chính là vì muốn uống thứ gì đó nặng chút, đến loại địa phương này mà còn phải uống nước lạnh là buồn bực!

   "Mình cũng muốn á", nở nụ cười ngây thơ nhìn bạn tốt.

   "Mình mình coi rất nhiều phim tình cảm, phim thần tượng đó, có nhiều phim còn có những người vợ giống mình để tham khảo nữa nha, nào là "Vợ cả phản kích", "Thê tử hấp dẫn", "Lão bà trở lại".... Mình cũng muốn đem Trì Diệu Hi giành lại lắm chứ, giành lại xong mình liền đem ta bá vương ngạnh thượng cung, thống khoái, nhất định là rất sung sướng á, ha ha ...." bắt đầu thể suy nghĩ, trong lòng nghĩ đến cái gì liền cái đó.

   "Vậy tại sao cậu hành động ?"

   "Trì Diệu Hi đẹp trai như vậy! Tương đối giống mấy vai nam chính trong phim nha."

   "Ai?" Có ý gì vậy? La Trạch Hương có chút sững sờ.

   "Bối cảnh trong phim, thường là khi nhân vật nam phản diện phản bội nữ chính, chung mấy nhân vật nam phụ đó thường rất xấu xí, mà trong lúc muốn báo thù nữ nhân vật chính bất ngờ gặp chàng đẹp trai, hơn nữa chàng này là nhân vật nam chính!"

   Lệ Mộng Hằng say đến mức thiếu chút nữa ngã xuống đất. Cứ như vầy thế nào lát nữa cũng xảy ra vấn đề. Nếu nhìn theo góc độ khác, có thể nhìn ra Lệ Mộng Hằng ra cũng rất khát vọng được thương phải ? vẫn muốn có người đàn ông thương và che chở bản thân mình.   nghĩ đến xinh đẹp thế này, mà khát vọng về tình lại đơn giản quá.
   Qua nửa tiếng, lại qua tiếng. Sau khi uống ly rượu La Trạch Hương chỉ dám uống cà phê đen mà thôi, bởi vì so với tâm tình tốt của vừa mới ly hôn ngồi bên cạnh này quan trọng hơn nhiều, bình thường nhìn khéo, lưu loát lạnh nhạt như thế mà bây giờ mới uống chút rượu lộ ra "dáng vẻ ngây thơ ngớ ngẩn" như vậy, ấy chuyện cũng bắt đầu hàm hồ từ này dính với từ kia, chậc chậc.....

   Thời gian cũng còn sớm, sắp hơn mười giờ rưỡi rồi thế này phải mau chóng về nhà mới là thượng sách, bằng .... Bình thường đè nén nhiều như vậy, khi say đến biết gì nữa mất khống chế, vô luận cái gì nên , nên , phù hợp hay phù hợp ấy chắc chắn suy nghĩ mà hết ra mất!

   Trước kia Mộng Hằng từng có bị như vậy sao? Trước mắt vẫn có nha. Lúc trước sau khi hai người trở thành bạn cùng phòng, cũng chưa từng thấy ấy uống say bao giờ. Cho dù có rất nhiều lý do để phóng túng bản thân, nhưng Mộng Hằng vẫn rất kiềm chế, cho nên luôn cho rằng ấy là người rất lý trí. Nhưng Mộng Hằng lại là do ngày xưa có chuyện rất mất mặt , cho nên về sau cũng dám uống rượu cách kiềm chế nữa.

   ấy từng rằng, khi mặt có chút hồng, mặt cứ cười cười nên đem ấy về nhà được rồi, còn lúc vừa cười vừa bắt đầu linh tinh phải bắt đem ấy về nhà ngay lập tức.....

   Nếu , có chuyện gì xảy ra sao?

   "Trạch, Trạch Hương....." Sau khi im lặng lâu Lệ Mộng Hằng đột nhiên lại mở miệng .

   "Cái gì?"

   "Trạch,Trạch Hương, câu sau khi tắm xong, thường mặc đồ, chỉ mặc cái áo sơmi, còn chịu mặc áo lót nữa, mình nhìn thấy là xấu hổ nha...."

   La Trạch Hương lập tức bưng miệng của ấy lại, khuông mặc ngại ngùng mà đỏ cả lên. Đáng chết, ra là như vậy!

   Mộng Hằng có sau khi ấy say, nghĩ gì đó, hoàn toàn quan tâm ở đó là đâu liền đem những chuyện xấu hổ của người khác ra , giống như nhà nào có người lén ăn vụng mà lau miệng, nhà nào có vợ phát chồng mình ăn vụng, nhà nào có người chuyên gia đánh rắm tiếng động..... Những thứ này nghe đều là những lời "Rượu vào lời ra" của ấy.

   Đáng sợ nhất chính là Mộng Hằng là người bình hay ghi chép, ấy thường dùng ánh mắt để quan sát mọi thứ và còn có trí nhớ rất tốt, rốt cuộc ấy thấy được cái gì, nghe qua cái gì, biết cái gì ai biết được, vì vậy đây mới chính là điều làm cho người ta sợ hãi đó, dù sao năm nay có rất nhiều người giữ mồm giữ miệng lung tung chuyện bí mật của người khác.

   Phải lập tức đem ấy về mới được! Nếu biết ấy có biết có những "Sở thích đặc biệt" nữa, nếu để lộ ra, sợ bản thân mình đem ấy diệt khẩu.

   "! Đứng lên! Cậu đứng lên cho mình!"

   "Trạch Hương à, phải là hưng, hưng phấn mới có thể kịch liệt như vậy sao? Cho nên bốn mùa trong năm cậu cũng rất hưng phấn sao?"

   Á aaaaaaaaaaaa là muốn hét lên! muốn đem miệng ấy vá lại! Vị tiểu thư này là vì ở bên cạnh , cho nên mới muốn đem những chuyện xấu của La Trạch Hương hết ra sao? Vậy chuyển người , muốn biết ấy có thể làm cho người khác cũng run rẩy như vầy !

   " đâu chứ? Cậu muốn đưa mình đâu?"

   "Về nhà!" La Trạch Hương vừa lôi , còn phải đề phòng cho mở miệng, đúng là rất cực khổ.

   Vội vã thanh toán tiền, ra khỏi quầy rượu, lúc lên taxi La Trạch Hương mới nghĩ đến vấn đề, nhà hôm nay có vị khách mời mà đến, mà dẫn ấy về nhà mình phải chọc vào vết thương của người ta sao? Dĩ nhiên được, nếu làm như thế thât sao này cần làm người nữa luôn mất.

   Mộng Hằng vừa mới ly hôn với Trì Diệu Hi, hơn nữa tới giờ ấy vẫn là thư ký của ta, theo lý thuyết mà đồ của ấy vẫn ở nhà Trì Diệu Hi mà đúng ? Bởi vì chuyện của bà ngoại ấy nên chắc dọn nhanh như vậy mà. À... Vẫn là đem ấy về nhà của Trì Diệu Hi thôi.

   Taxi ngừng lại trước chỗ ở của Trì Diệu Hi, La Trạch Hương đỡ xuống xe, nhìn thấy có chiếc xe cao cấp cũng ngừng lại, có người đẩy cửa xe bước xuống.
   Theo bản năng, La Trạch Hương mỉm cười. đúng lúc, đúng là ông trời cũng giúp mình mà!

   Người đứng đó, vừa khéo lại là chồng trước của say biết trời đất này, Trì Diệu Hi!

   "Mình có say mà! Còn, còn có thể uống tiếp đó!" Lệ Mộng Hằng người mềm oặt dựa vào lưng Trì Diệu Hi linh tinh. dường như là dán vào mặt chuyện, mùi rượu nồng nặc làm người khác muốn ngất xỉu.

   Quả nhiên, những người say thường chịu thừa nhận là mình say, những người mà bản thân mình say, thể uống được nữa mới là những người có thực lực. Trì Diệu Hi cảm thán trong lòng.

   Lúc nãy có nghe La Trạch Hương Lệ Mộng Hằng uống ít ly Spirytus!

   Loại rượu đó có độ cồn rất cao, này bộ muốn chết sao? Hơn nữa hôm nay cũng phải là chủ nhật, ngày mai còn phải làm nha, rốt cuộc ấy làm cái gì chứ.

   Hơn nữa chắc là, La Trạch Hương mới chỉ nghe bọn họ ly hôn, mà vẫn chưa biệt Mộng Hằng chuyển ra khỏi nơi này, nếu ấy cũng đưa Mộng Hằng về đây rồi.

   cũng phải đối với thái độ thay đổi lật lọng của Lệ Mộng Hằng tức giận, phải chính cũng ký tên ly hôn sao? Theo lý mà , có thể từ chối chăm sóc cho Mộng Hằng, đem giao cho bạn tốt, cũng có thể yên tâm cần lo lắng.

   Nhưng trước khi mở miệng từ chối, lại đưa tay ra đỡ mất rồi, khi cảm nhận được nhiệt độ cùng hương thơm mơ hồ quen thuộc người , đem cõng lưng mình.

   Bọn họ kết hôn cũng gần năm, khoảng cách gần gũi đề phòng lẫn nhau như vầy hình như vẫn là lần đầu tiên phải, biết rốt cuộc là nên tức giận hay là phải bất đắc dĩ đây?

   Trong lòng Lệ Mộng Hằng suy nghĩ cái gì biết, nhưng là, ngay khi ký tên vào tờ giấy kết hôn kia liền biết bản thân mình phải có trách nhiệm với đoạn hôn nhân này. Tình cũng là phần quan trọng trong hôn nhân, nhưng đó cũng là thiếu sót của , cố gắng, mặc dù cũng biết nên bắt đầu từ đâu, hơn nữa năm này thực vô cùng bận rộn, cả chuyện công lẫn chuyện tư cứ ùn ùn nối tiếp nhau làm cho có chút lực bất tòng tâm.

   Trước khi cưới cảm thấy vị trí của Lệ Mộng Hằng rất đơn giản, là trợ thủ đắc lực mà thể thiếu; nhưng sau khi kết hôn dĩ nhiên biết vị trí của phải thay đổi, chỉ là thư ký của , mà còn là người vợ, bất quá trong công việc hai người có thể phối hợp làm việc với nhau rất tốt, nhưng khi chung sống cùng nhau có cách nào tự nhiên như khi làm được.

   Đó là do hai người có tình cảm với nhau trước mà vội kết hôn sao? biết là Lệ Mộng Hằng suy nghĩ cái gì, chính là vì biết, nên chỉ có thể bắt đầu tìm hiểu từ những thứ mà thích thôi, cứ từ từ tìm hiểu từng thứ .


   Có lúc xem phim ti vi, nam phụ bị nữ nhân vật chính bắt gian tại giường liền lời thoại: " chỉ mình em, trong lòng chỉ có mình em, đây là ! có tình căn bản là có gì!"

   Lúc ấy Lệ Mộng Hằng chỉ cau mày câu, " ghê tởm!"

   Theo đoán có lẽ ý là khi hai người nhau mới có thể tới bước kia, dĩ nhiên, ở tình huống mà hai bên có tình cảm với nhau mà chỉ cần thỏa mãn thể xác cũng chẳng cần. Nhưng là phải như thế nào mới gọi là thích? Phải thích bao nhiêu mới đủ gọi là ?

   cũng phải là chán ghét Lệ Mộng Hằng, mà ghét như vậy có nghĩa là thích sao? Hình như cũng phải, như vậy còn sao? Theo như "Để ý" đại khái có lẽ cũng chỉ nhiều tình cảm hơn chút thôi phải ?

   Cuộc hôn nhân của bọn họ có những nhân tố bên trong giống như những cuộc hôn nhân bình thường khác, ngược lại những nhân tố từ bên ngoài tác động lại chiếm đa số hơn. Nên sau khi kết hôn liền dựa theo tư tưởng của Lệ Mộng Hằng, vậy nên hai người cần phải cố gắng rất nhiều mới có thể nghĩ đến việc hoan ái. Sau khi biết rằng thích hai người quá thân mật khi chưa đủ nhau, mà lại muốn bị ghét, nên tự nhiên cũng chủ động làm cái gì.

   Sau này đúng như đoán, bọn họ cùng nằm cái giường, cùng đắp cái chăn bông, nhưng làm chuyện gì như vậy mà cũng chẳng để ý. cũng có chú ý, mấy ngày đầu, về phòng hơi trễ, lúc lên giường thấy được tự nhiên lắm.

   Chắc là sợ phải ? Sợ mạnh mẽ mà sử dụng quyền lợi làm chồng của mình, sau lại nhớ đến lúc trao đổi lời hẹn ước trong hôn lễ sợ đến mức chuyện lắp bắp.

   Cho dù hai người là vợ chồng, nhưng chuyện đó nếu miễn cưỡng quá cũng còn thú vị nữa.

   Hôn này là do chủ động cầu hôn, cảm thấy thiếu rất nhiều, nên sau khi cưới cũng muốn phải giả bộ bằng mặt bằng lòng trong chuyện này.
   Nếu như thích là do tích lũy mà có, ngại mà chờ đợi, chẳng qua là nghĩ đến, hai người ở chung cũng rút ngắn được khoảng cánh trước khi cưới, mà hình thức chung sống của hai vợ chồng bọn họ dù là ở công ty hay ở nhà cũng giống như diễn trò cho người khác xem mà thôi.

   Về sau rất nhiều chuyện liên tiếp xảy ra, vì chuyện kinh doanh mà cũng ít có thời gian để lo nghĩ về chuyện tình cảm hơn, mà lúc gặp lại La Vịnh Ân, từng muốn lấy chuyện này để dò xét thái độ của Mộng Hằng, nhưng mà lại chẳng thấy hiệu quả chút nào, hình như tuyệt để ý. lại tiếp tục dùng La Vịnh Ân để dò xét vợ mình nhiều hơn, đến mức cả cũng cảm thấy bản thân mình hèn hạ, mặc dù La Vịnh Ân quan tâm.

   Rốt cuộc ấy đem chuyện La Vịnh Ân để trong lòng, hay là rất tự tin với bản thân mình, hay là..... Người chồng như bất cứ lúc nào cũng có thể dâng hai tay cho người khác?

   Thái độ lãnh đạm đối với "Tình địch" của Lệ Mộng Hằng làm cho khỏi nghĩ đến khía cạnh ấy, hơn nữa thành , trước khi cưới Lệ Mộng Hằng tin tưởng Tằng Đức Huân như vậy vẫn là cái gai trong lòng .

   Mà quan hệ của và Lệ Mộng Hằng đóng băng như vậy cũng là sau khi phát , lần đó chi nhánh miền trung có chút vấn đề, mẹ gọi điện thoại cho , kết quả người nhận là La Vịnh Ân, bỏ quên điện thoại động.

   Sau đó mẹ gọi điện thoại cho tài xế muốn nghe máy, liền hỏi tại sao điện thoại của lại ở trong tay của La Vịnh Ân? Người biết lung tung! Tóm lại bà gọi điện thoại đến báo cho biết bà ngoại của Mộng Hằng nằm viện.

   Sau đó liền gọi điện cho Lệ Mộng Hằng nhưng có bắt máy, nên xử lý xong mọi chuyện ở chi nhánh trung bộ liền vội vàng chạy trở về bắc bộ đến bệnh viện, kết quả thấy được cái gì chứ? Thấy được ôm Tằng Đức Huân.

   Trong tình huống ấy có thể làm gì chứ, lên đánh Tằng Đức Huân trận sao? Sau đó sao, để cho mọi chuyện phức tạp hơn à? Huống chi khi đánh nhau, Lệ Mộng Hằng bảo vệ ai chứ? sợ! sợ bản thân mình biết được kết quả, cho nên chỉ có thể tức giận xoay người rời .

   Sau khi lên xe ngừng nghĩ đến chuyện của Lệ Mộng Hằng và Tằng Đức Huân.

   Tại sao khi bà ngoại bệnh, người mà liên lạc phải là mà lại là Tằng Đức Huân? hỏi La Vịnh Ân, ấy bản thân chỉ nhận được điện thoại của mẹ chứ thấy Lệ Mộng Hằng gọi điện tới.

   tin nghĩ ngủ quên nhận được, muốn nhớ kỹ lại, kết quả ấy như đinh đóng cột là có.

   cách khác, hôm đó Lệ Mộng Hằng cũng có gọi điện thoại tìm !

   Người mà nghĩ đến đầu tiên khi cần giúp đỡ, chính là người mà bình thường tin tưởng nhất, muốn dựa dẫm nhất, cũng là người phù hợp nhất để an ủi tâm trạng lúc vui..... Sau đó lại liên hệ đến việc lúc trước cần người chụp hình cưới, người đầu tiên nghĩ đến cũng là Tằng Đức Huân.

   Người đàn ông kia quan trọng đến vậy sao?

   Lúc Lệ Mộng Hằng đến chuyện ly hôn, rất kinh ngạc, tức giận ngoài ra còn rất bất mãn. ra đối với , cuộc hôn nhân của bọn họ chẳng qua chỉ là do nhu cầu của hai bên, có nửa điểm liên quan đến tình cảm, vậy xác nhận lại những chuyện đó còn có ý nghĩ gì nữa. những tức giận, mà còn cảm thấy giống như bản thân mình bị lừa gạt.

   Lúc cầm đơn xin ly hôn tay, phải kiềm chế lắm mới xé nát nó. này lấy từ "Để ý" để dụ mắc câu, sau khi ngoan ngoãn ăn mồi mới phát ra đây chẳng qua chỉ là ngụy trang.

   tức giận vốn muốn: dù sao làm được gì chứ? Nhưng khi thấy té xỉu ngay trước mặt , mà lúc tỉnh lại chỉ muốn vui vẻ... Nhìn khuôn mặt càng ngày càng gầy, đôi mắt thâm quầng, cũng càng ngày càng ít cười, biết mình thua, thua vì thích .

   ra Trì Diệu Hi cũng có thời điểm làm gì liền nhận thua, được gì!

   Trì Diệu Hi cõng Lệ Mộng Hằng vào nhà, sau đó lại cõng vào phòng ngủ, để nằm lên giường lớn.

   Gian phòng này còn món đồ nào của , đồ đạc chỉ còn lại có cái khăn lông cùng với áo choàng tắm, bàn trang điểm cũng mất mấy thứ bình bình lọ lọ, trong phòng tắm ít cái ly, bàn chải đánh răng cũng chỉ còn lại cái của mà thôi...... Những thứ bình thường đặt ở đây cũng để ý lắm, nhưng bây giờ đột nhiên để ý đến những thứ vốn tồn tại ở đây biến mất hết, những kịp nữa rồi.

   Chẳng lẽ cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh "Mất mới biết quý trọng" sao?

   dem khăn lông nhúng vào nước nóng để giúp Lệ Mộng Hằng lau, cũng có phát người nằm giường cố gắng muốn nhìn là ai.

   xem nửa ngày chỉ thấy ngoại trừ bóng dáng vẫn là bóng dáng, người đứng trước mặt vặn vẹo quá nghiêm trọng, nằm độ nhiên bật người ngồi thẳng dậy.

   "Trạch, Trạch Hương.... Uống tiếp! Chúng ta uống tiếp !"

   Uống đến mức người trước mặt là ai cũng nhận ra được mà còn muốn uông nữa!
   "Tôi là Trì Diệu Hi, phải Trạch Hương. mau ngủ , cũng còn sớm nữa!" muốn đẩy nằm xuống, lại kiên trì muốn, kết quả cuối cùng là giống như con gấu ôm chặc lấy !

   Lệ Mộng Hằng nhiệt tình ôm như vậy, làm cho Trì Diệu Hi biết nên khóc hay nên cười.

   thở dài, : " say rồi, đừng uống nữa."

   Tiếng này..... Rất quen thuộc.

   Lệ Mộng Hằng mất lúc mới mở miệng, "Trì, Diệu, Hi? Trì Diệu Hi? Trì Diệu Hi?" Đầu của có cách nào có thể vận chuyển cách bình thường, bị rượu xâm chiếm làm chỉ có thể nhớ là cái lên này rất quen cũng rất xa lạ.

   Ngay cả tên cũng quên rồi sao? Quên cũng nhanh ! Trì Diệu Hi cau mày, thừa dịp say thần trí có chút mơ hồ liên cắn răng nghiến lợi tự giễu : "Trì Diệu Hi, người đàn ông mà thích nhất đây!"

   Đáng chết! rốt cuộc là trong lòng , hay là say đến mức nhớ được đây?

   "Nhất, thích nhất?" Lệ Mộng Hằng buông lỏng tay ra, đầu óc choáng váng nằm lại giường.

   Trì Diệu Hi có chút lúng túng, khó có lúc tự mình nâng cao giá trị bản thân, vậy mà lại lập tức trở thành lời dối sao?

   Ai ngờ Lệ Mộng Hằng chợt lẩm bẩm mở miệng, " ta uống cà phê có vị chua, Sữa tươi chỉ uống sữa của động vật hơn nữa còn là loại có chất lượng tốt nhất; ăn dưa hấu chỉ ăn quả có ruột vàng, ruột đỏ ăn; trứng chần nước sối chỉ ăn sáu phần chính, lòng trắng trứng phải chín đúng độ.... Chậc chậc chậc, thói quen của tên đàn ông này, tôi phải mất rất nhiều tâm tư mới nhớ được hết đó. Đúng rồi, gần đây tôi còn phát ra ta cũng giống như mấy tên đàn ông khác đều là dạng "Ngực nô" !"

   "Hung nô?" Là chỉ người có tính xâm lượt mạnh, có cá tính nhanh nhẹn lại dũng mãnh sao? Kính nhờ, trước mặt cũng có cơ hội thể mấy mặt này nha!

   "Là do chín mươi chính phần trăm là ngực nô, cho nên đối với bộ ngực của con mới có thể càng lớn càng thích nha, sdvkjbwGB...." say khướt ngừng còn khoa tay múa chân lung tung.

   Trì Diệu Hi nhìn như nhìn người ngoài hành tinh, thầm nghĩ: ho khan.... ra từ "Ngực nô" trong miệng cùng với từ "Hung nô" nghĩ là giống nhau, đàn ông thích phụ nữ có bộ ngực to gọi là "Ngực nô" sao? thụ giáo!

   "Mấy người "Ngực nô" ngày càng nhiều, chúng tôi loại tiểu A, Tiểu B "Nữ Chân" cũng rất nhanh bị tiêu diệt nha~"

   Nữ Chân phải là do Hung Nô diệt mới tốt sao? cái ở tời Tần Hán, cái ước chừng là ở thời nhà Tống, hai triều đại cách xa nhau đâu chỉ có mấy trăm năm, Hung Nô muốn tiêu diệt Nữ Chân, trừ phi chuyển kiếp .
   Loại chuyện kỳ cục này nếu phải tâm trạng tốt, chắc chắn là cười phá lên rồi.
   đúng, tại sao Nữ Chân còn có tiểu A, tiểu B đây? Nhưng nghĩ lát, Trì Diệu Hi cũng hiểu được, đưa mắt nhìn Lệ Mộng Hằng, cũng chú ý, vừa liền trực giác nhìn sang ngực của .

   Tiểu A, tiểu B sao? Nhưng nhìn .... Chậc, nghĩ cái gì vậy?

   "Trì Diệu Hi nha, ta là người "Ngực nô" tiêu chuẩn đó!"

   Trì Diệu Hi nhìn cái, cũng phải dạng người chỉ nhìn bề ngoài thích số lượng mà nhìn đến chất lượng như vậy nha!

   La Vịnh Ân ít nhất cũng có cup E ! Đàn ông nha, ai cũng giống nhau, trong công ty có biết bao nhiêu người mơ tưởng tới cặp ngực của ta. Còn ở sau lưng gọi nữ thần này nữ thần kia nữa chứ! có chuyện gì làm còn lôi tôi vào so sánh, cái gì là của tôi như quả quýt bằng của người ta cả quả núi, nếu ta là Trì Diệu Hi, dĩ nhiên chọn La Vịnh Ân nữa chứ! Bộ Trì Diệu Hi là dân chạy nạn sao? Còn là người thèm khát nữa chứ!" Lệ Mộng Hằng phụng phịu .

   ra những lời này rốt cuộc là để phát tiết những bực bội của mình đối với La Vịnh Ân, hay là do ghen đây?

   uống say, cho nên đem ít những lời vẫn giấu trong lòng ra, phát tiết xong thanh của chợt .

   "Thiệt là, đến người kia, cũng quan hệ! đúng là ghét của nào trời trao của ấy, lúc trước bị phân công đến làm thư ký bên cạnh ta tôi từng nghĩ, loại ông này chắc chỉ có nào kiếp trước nghiệp chướng nặng nề quá mới bị gả cho. Kết quả, nghĩ tới tôi chính là có kiếp trước nghiệp chướng nặng nề đó, nghiệp chướng hơn nữa là lúc kết hôn tôi còn rất vui vẻ nữa chứ."

   "Vui vẻ?" phải là muốn vui vẻ nên mới đòi ly hôn với sao?

   " rốt cuộc......" ngocq

   "Học trưởng từng , con nhất định phải vì hạnh phúc của bản thân mới có thể vào con đường hôn nhân. Hạnh phúc? Cũng phải thứ muốn có là có được..."

   Học trưởng? Tằng Đức Huân! Lúc này nhắc đến là gì?

   Lệ Mộng Hằng nhìn bóng người đưa qua đưa lại trước mặt mình, người này giống, hình như rất giống Trì Diệu Hi nha! Nếu như bọn họ có kết hôn, vậy cũng ly hôn, mà cũng phải đau khổ như bây giờ. Tiệc tất niên hai năm trước, vẫn nhớ , mà Trì Diệu Hi có lẽ quên mất cái cam kết đó rồi.

   Lúc hai người móc nghéo rất vui, đó!

   " năm sau nếu như cả hai chúng ta vẫn chưa có đối tượng kết hôn, liền kết hôn với nhau. biết ? Lời khi đó, tôi vẫn nhớ rất , vẫn nhớ!"

   Trì Diệu Hi ngẩng đầu lên nhìn , lời này với ai chứ? Tằng Đức Huân sao? Cơn giận biết từ đâu dâng lên.

   " cho tôi, đây là ý gì?"

   "Đau đầu quá.... Trần nhà sao lại xoay vòng vòng vậy, muốn ói quá......"

   Trì Diệu Hi vội đỡ về hướng phòng tắm, nhưng kịp vào phòng tắm ói ra, đỡ nên dĩ nhiên cũng cách nào thoát được!

   Trì Diệu Hi lo cho Lệ Mộng Hằng xong, đem trở lại giường, sau đó tự mình mới đến phòng tắm tắm rửa cho sạch, đợi đến khi sạch trở lại giường trời cũng sắp sáng rồi.

   Nguyên tưởng rằng đêm này cứ như vậy mà trôi qua, nhưng thế khó lường nha......
   trạch nữ thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5   Nhức đầu! Đau đầu muốn chết mất!

   Mỗi khi ly hôn, ngoại trừ những người vì tiền mà cưới, sau khi ly hôn liền có được tiền, nếu ai cũng có quyền vì bản thân mình mà khóc lóc say mèm phen.

   Sau khi uống say giống như đem bản thân mình cùng quá khứ phân tách ràng ra, khi tỉnh lại bắt đầu sống cuộc sống mới tốt đẹp hơn, đem cuộc hôn nhân thất bại kia trở thành giấc mộng mà thôi! Rất nhiều người phải đều làm như vây sao? Nhưng vì sao lại cảm thấy kế hoạch của mình phát sinh nhiều biến hóa đến vậy chứ?

   Sau khi tỉnh dậy Lệ Mộng Hằng cảm thấy cả người đau nhức như người lâu năm vận động bỗng dưng nổi hứng khiêu chiến đánh nhau trận với người khác vậy.

   Xương sống thắt lưng đau còn , mà từ phần eo trở xuống càng giống như là thoát khỏi thân thể mình thể động đậy chút nào, sau khi say rượu cả người đau nhức từng trải qua rồi, nhưng đó là toàn thân nha, chứ phải tụ tập lại ở nửa người dưới thế này, ly kỳ nhất chính là, chỗ khó mở miệng người lại có cảm giác mơ hồ đau nhức!

   Lệ Mộng Hằng chịu đựng cảm giác khó chịu toàn thân vô lực, kéo cả người rửa mặt để xem có thanh tỉnh ra chút nào , vậy mà khi đặt chân xuống đất muốn đứng lên, thiếu chút nữa ngã xuống sàn nhà rồi.

   "Sao, rốt cuộc xảy ra chuyện gì vậy?"

   Có người uống rượu lần liền trở thành tàn phế sao? thể nào! cuối đầu nhìn đôi chân như muốn nhũn ra của mình, lúc trước chú ý đến nhưng bây giờ nhìn thấy thảm..... Nhà trọ ở là sàn gỗ mà, thảm ở đâu ra vậy?

   Bởi vì vẫn còn say rượu đầu óc có chút tỉnh táo, nâng đầu nhìn quanh bốn phía cái, liền nghe được ràng tiếng hút khí của bản thân.

   Nơi này, nơi này là.... nhà của Trì Diệu Hi mà!

   Má ơi! , , sao lại ở nhà của chồng trước vậy?

   Kinh ngạc hồi đầu rốt cuộc cũng thanh tỉnh hơn rất nhiều, cố gắng hồi tưởng lại xem rốt cuộc sao mình ở chỗ này.

   Tâm tình Trạch Hương tốt tìm uống rượu, tâm tình của càng tốt hơn hởn , giống như hai người rất nhiều chuyện với nhau.... Đúng rồi! còn uống Spirytus, hình như uống ba ly phải? Quá đáng sợ! Loại rượu đó mạnh đến mức có thể nướng chín trứng cá mà dám dùng thay nước mà uống!

   Sau đó sao? Sau đó..... Uống say quá thứ gì cũng nhớ!

   Trời ơi! được, được! Thế nào cũng phải nhớ cho ra rốt cuộc làm sao lại xuất ở nơi này! vội vàng cầm điện thoại gọi cho La Trạch Hương.

   Điên thoại vang lên vài tiếng có người nhận.

   "Sao? Mộng Hằng sao cậu lại gọi cho mình lúc này?" La Trạch Hương biết bạn tốt của mình là nữ cường nhân tuyệt đối gọi điện thoại cho lúc làm việc.

   Nhưng Lệ Mộng Hằng cũng để tâm giải thích.

   "Mình hỏi cậu!"

   Bị giọng nghiêm túc của ảnh hưởng, La Trạch Hương cũng ngồi thẳng người lên.
   "Cái gì?"

   Lệ Mộng Hằng có chút khó khăn mở miệng hỏi: "Mình, mình sao lại xuất ở nhà Trì Diệu Hi vậy?"

   "A? Là chuyện này à?" La Trạch Hương thầm nghĩ: xảy ra chuyện gì sao?

   "Có chuyện gì đúng sao?"

   "Dĩ nhiên đúng! Chúng mình ly hôn, đối với người mới sáng sớm tỉnh lại phát mình ngủ ở giường của chồng trước!" khỏi tức giận, cảm thấy bản thân mình giống như mượn rượu giả điên sống chết đổ thừa cho người ta!
   Mà nằm ở giường đủ sức biểu đạt tức giận của , liền bước xuống giường đứng lên.

   "Trì Diệu Hi biết còn tưởng rằng mình....aaaaaaaa, tại sao mình lại mặc đồ!!!" kinh hoàng quá mà tắt luôn cả điện thoại.

   Ở bên kia điện thoại, La Trạch Hương ngẩn ra lát, liền sau đó lại cười ngã cười nghiêng.

   mặc đồ? A mấu chốt là từ mặc đồ nha!

   Trì Diệu Hi, được lắm! Xem ra ta muốn nhân cơ hội này bồi đắp tình cảm đây.

   Hai người này muốn ly hôn? Xem ra tạo hóa vẫn muốn kéo bọn họ chung chỗ với nhau rồi, muốn tách ra chỉ sợ có dễ dàng như vậy đâu!

   Lệ Mộng Hằng nhìn mình trần như nhộng mà ngẩn người, người hình như còn có mơ hồ mấy dấu hồng hồng, liền vội vàng chạy lại trước gương, vừa nhìn...............

   Trời ạ! Tiêu rồi!

   cổ cùng với ngực trắng nõn của xuất chit chít những vết hồng hồng lớn đồng nhất!

   Thân thể chua xót đau đớn cùng bắp đùi trong khó chịu, lại thêm dấu vết người, cần đoán cũng biết là xảy ra chuyện gì.

   Nghĩ tới! mơ hồ nhớ..... Còn cho đó là mộng xuân, màn lại màn.....

   Cư nhiên phải nằm mơ, hết thảy mọi việc đều là sao? cùng với Trì Diệu Hi , làm?

   Đây rốt cuộc là tình huống gì? Lúc trước còn là vợ chồng hai người tương kính như tân, thủ thân như ngọc, mà sau khi ly hôn mới lên giường với nhau? Phong tục tập quán này ở đâu ra chứ?

   Đến nhà tắm rửa mặt phen, di chứng sau khi say rượu vẫn còn, làm cho bàn tay cùng mặt của có chút sưng phù, nhưng dầu gì tâm tình cũng bình phục chút nên đầu cũng càng thanh tỉnh hơn.

   lại gọi điện thoại cho La Trạch Hương, có số việc nhớ ra được, có lẽ Trạch Hương biết, biết nhiều hơn chút mới có thể dễ dàng ứng phó hơn.

   "Mình uống say, sao cậu mang mình về nhà mà lại đưa mình tới nhà Trì Diệu Hi?"

   Hình như Mộng Hằng rất phiền muộn phải? Nếu lúc này mà ra có lẽ chết toàn thay mất! La Trạch Hương vội : "Cái đó...Cậu vẫn khăng khăng rằng bản thân cam lòng, cậu nhất định phải diễn vở "Vợ cả phản kích", muốn đem Trì Diệu Hi từ trong tay hồ ly tinh đoạt trở về rồi mới cước đá bay ta!"

   "Mình như vậy sao?"

   đúng là có như vậy, nhưng việc này cùng chuyện mình đem ấy đến nhà chồng trước chút quan hệ nào với nhau, La Trạch Hương thầm nghĩ.

   Quả nhiên là uống rượu hỏng việc mà! tại tốt rồi, những việc vốn để trong lòng bây giờ cũng ra hết rồi, còn mặt mũi mà! Sau đó tự giận mình mà : "Mình cũng là phải câu dẫn ấy như vậy mà". Nếu như , nước đổ rồi hốt lại được, cũng thể giết người diệt khẩu, nên phương pháp duy nhất là chỉ có thể nhờ bạn tốt im lặng ra thôi.

   là mất mặt mà! muốn làm người nữa!

   "À? Còn có chuyện này sao?" La Trạch Hương chú ý đến cảm xúc xuống thấp của , giọng lộ ra tò mò cùng hưng phấn.


   Phương pháp câu dẫn? làm cho người ta nhịn được tò mò mà!

   "Mình cho cậu biết sao?" Cài này càng đả kích lớn hơn, lại càng làm cho tự giận mình nhiều hơn. "Mình gì với cậu à?"

   "Tiểu thư, người say rượu là cậu, mình rất tỉnh nha."

   Ngọn lửa hi vọng trong "Ba" tiếng tắt ngúm, Lệ Mộng Hằng lại lần nữa lên tiếng, "Xong rồi, vậy mình nhất định là cho Trì Diệu Hi rồi!"

   khi say rượu rồi rất ghét chuyện đầy đủ, lúc bị chuyển hướng rồi bao lâu sâu quay lại tiếp tục tiếp....

   Haiz~ bây giờ chết tâm rồi! trách được bây giờ lại trần như nhộng nằm giường của Trì Diệu Hi mà tỉnh lại, cưỡng bức ấy làm loại chuyện này ?

   Làm sao bây giờ? Mặc dù là vợ chồng trước, theo lý mà phải sớm chia tay mới đúng, nhưng còn là thư ký của Trì Diệu Hi, trong thời gian ngắn, tuần ít nhất phải gặp năm ngày.

   A! Ai tới cho biết, vốn tưởng rằng nhất túy giải thiên sầu, sau khi say mèm tỉnh lại bắt đầu cuộc sống mới, tại sao bây giờ lại thành ra thế này chứ?

   Tĩnh táo! Tĩnh táo! Chuyện càng ngày càng theo chiều hướng ai biết trước được, lại càng thể làm cho bản thân mình loạn lên được! Ổn định, phải ổn định!

   Trì Diệu Hi tại chắc là ở công ty, vậy tâm tình của là gì chứ? Vui vẻ?
   Nhưng bị cưỡng bách như vậy có người đàn ông nào có thể vui vẻ được ? Hay là cả người bi thương? Chậc! ấy dù gì cũng là người đàn ông thành thục, làm gì mà mình lại xem ta giống như trẻ vị thành niên bị cưỡng bức vậy....

   Có rồi, chuyện như vậy hỏi người này nhất định biết! Tiểu tử kia mặc dù nhìn qua có vẻ cẩu thả, nhưng lại có thể chú ý đến những chi tiết mà người khác chú ý đến.
   liền gọi điện thoại cho trợ lý Tiểu Mã của mình, điện thoại reo mấy tiếng liền có người trả lời.

   "Tiểu Mã à? Tôi là thư ký Lệ, ngại quá, tôi muốn xin nghĩ ngày." cố ý đem giọng mình đè thấp xuống, làm như cổ họng của mình được thoải mái.

   "Tổng giám đốc xin giúp rồi, ấy được khỏe."

   Lúng túng! may là chuyện bọn họ ly hôn còn chưa có công khai ra ngoài, nếu chồng trước bỗng dưng thay vợ trước xin nghỉ? Ai mà cảm thấy lạ chứ?

   "Như vậy sao...."

   "Sư phụ à, rốt cuộc bị gì vậy? Cũng xin nghỉ hai ngày rồi, có bác sĩ chưa?"

   "Hai ngày?”. mới tỉnh lại mà!

   "Đúng vậy đó, sai nha, ngày hôm qua có tới công ty, ngày hôm trước có, tôi tám giờ mười phút vào công ty, mười sáu phút, tổng giám đốc ngược lại tám giờ bốn mươi ba mới vào...."

   "Dừng...." xem ! Những thứ này người khác chú ý đến, còn cậu ấy lại nhớ hết đó.
   Sức quan sát và trí nhớ quá tốt rồi.

   ra ngủ ở nhà Trì Diệu Hi tận hai ngày? Cứ trần như nhộng vậy mà nằm sao? Mặt đỏ bừng, rất tốt, thấy được uy lực của rượu Spirytus rồi.

   "Sư phụ, tôi cảm thấy nên nhanh trở lại công ty !" Thừa dịp Trì Diệu Hi họp, phòng làm việc của tổng giám đốc có ai, cậu đâm thọt.

   La Vịnh Ân lại làm cái gì sao?

   "Tại sao?"

   "Hành động của tổng giám đốc hai ngày nay rất kỳ lạ!"

   phải La Vịnh Ân hành động kỳ lạ là tốt rồi, chỉ là khi nghe được từ "Hai ngày nay" lại cảm thấy bất an, cố gắng giữ vẻ trấn định mà hỏi: "Tâm tình của ấy tốt, hay là lại đem người nào đó đuổi ra khỏi phòng làm việc sao?"

   "Sư phụ à, là thư ký đắc lực nhất của ấy, như thế nào lại những lời của người ngoài nghề như vậy? Mấy chuyện đó rất bình thường, gọi là kỳ lạ được." Hắng hắng giọng, Tiểu Mã hạ thấp giọng, nhiều chuyện : "Ngày hôm qua, lúc chín giờ bốn mưới sáu phút, ông chủ lớn chưa bao giờ làm trễ của chúng ta mới xuất trong phòng làm việc. Mười giờ bốn mươi mốt phút tôi gặp ấy trong phòng nước, biết ấy làm gì sao? ấy tự mình rót nước. Đây cũng phải là chuyện kỳ quái, kỳ quái là ấy lại ngâm nga hát! Tâm tình rất tốt nữa chứ!"

   Trì Diệu Hi bị kích thích quá sâu, rốt cuộc tạo thành tình thần bất bình thường sao? Lệ Mộng Hằng rùng mình cái.

   "Còn nữa nha, sư phụ, phải đề cao cảnh giác đó, lúc tổng giám đốc đến công ty tôi phát dưới cổ áo của ấy hình như có vết hôn môi để lại nha! chỉ vậy, còn có vết móng tay cào nữa! Như vậy, phải bệnh sao, thể nào bệnh mà còn cứng rắn làm việc chứ?"

   Cho dù tiểu Mã có ở trước mặt, nhưng mặt Lệ Mộng Hằng cũng đỏ lên.

   "Tôi....."

   "Tôi thấy La nữ thần nhất định cũng có chú ý đến, sắc mặt của ta rất khó coi, như vậy có thể thấy được, ta cũng thoát khỏi diện tình nghi, vậy , nhân vật kia rốt cuộc là người nào?"

   Cho Lệ Mộng Hằng thêm mười lá gan nữa, cũng có can đảm thừa nhận dấu vết người Trì Diệu Hi thất ra là do gây nên.

   "Sư phụ, La nữ thần sắp chống đỡ nổi nữa rồi, tổng giám đốc có niềm vui mới người này cũng phải dạng hiền lành gì, mà còn rất hung ác nữa đó, chẳng lẽ biết thủ đoạn khiêu khích của hồ ly tinh đối với vợ cả phải là cố ý gọi điện thoại đến nhà, cũng phải trực tiếp vào nhà trình diễn cái dạng yếu đuối gì, mà là để lại vết cào, vết hôn, và dấu rằng ở thân người đàn ông, trực tiếp cho vợ cả biết, người đàn ông này là của ta!"

   " có muốn học ít khóa học đặc thù ? Giống như là "Làm thể nào để nắm được thân thể đàn ông", "Thế nào là thiêng đường", "Nhà có ca kỹ"......"

   Lệ Mộng Hằng trợn mắt há hốc mồm.

   chưa bao giờ biết trợ lý của mình lại "bác học" như vậy, mấy khóa học chưa nghe tên bao giờ mà cậu ấy có thể đọc thuộc làu làu như vậy " cần đâu."

   "Sư phụ xác định là muốn học để bổ sung chút sao? Mặc dù có dáng dấp xinh đẹp động lòng người, lớn lên rất giống tình nhân, nhưng trong lòng lại bụng bảo thủ, như vậy làm sao có thể trạnh lại người ta? Tôi cảm thấy gấp thay đó. Người đàn ông nào cũng mơ ước có người vợ hoàn hảo, chính là ở nhà giống người nội trợ đảm đan, ra đường giống phu nhân quý phải, còn giường giống dâm phụ, cái kia chuẩn mực chỉ đạt được có cái thứ hai, cái thứ nhất với thứ ba quá kém , mất cân đối như vậy, mà còn chịu học hỏi thêm, sớm muộn cũng bị người khác cướp mất chồng cho coi!"

   bị cướp mất rồi. Lệ Mộng Hằng cười khổ.

   "Thái độ của tiêu cực như vậy tôi lo lắng thay đó, biết hôm đó tổng giám đốc ngâm nga bài gì ? Chính là bài "Người can đảm chiến thắng" của Trương Huệ Muội đó."

   "Người can đảm chiến thắng?" người cậu ấy là Trì Diệu Hi? tưởng tượng ra được là Trì Diệu Hi lại có thể ngâm nga ca khúc đó.

   Tiểu Mã còn cho là chưa nghe qua, nên cố ý hát đoạn.

   "...muốn được tôi , can đảm lên em có được, chớ để ở trong lòng, oán than người biết, tương tư như cơn gió, tâm tình ấm áp đó tôi đều biết~, sư phụ à, tổng giám đốc lần này dám công khai chinh phục tình nha, bảo trọng đó."

   Lệ Mộng Hằng thở dài trong lòng, cũng ly hôn rồi còn trông nom gì đến chuyện ấy có ra ngoài ăn vụng hay , vấn đề nhức đầu của bây giờ là làm thế nào để đối mặt với Trì Diệu Hi đây.

   còn tưởng rằng cuộc sống của mình rất thuận lợi, thế nào mà gặp phải Trì Diệu Hi mọi việc liền loạn hết cả lên rồi? Người ta sau khi ly hôn xong giống như là được sống lại, mà sao? Thế nào cũng thấy giống như mắc kẹt trong vũng bùn làm thế nào cũng ra khỏi được vậy.

   Rốt cuộc sau khi uống rượu say xảy ra chuyện gì? Tới giờ vãn nhớ được cái gì cả.

   là phiền phức quá !

   "Mười giờ ở phòng hợp số có cuộc họp với ban giám đốc công ty, hai giờ rưỡi chiều có cuộc họp với các chủ quản ngành kinh tế ở phòng họp số ba..."

   Lúc chín giờ, Lệ Mộng Hằng đứng báo cáo lịch công tác trong ngày với Trì Diệu Hi, lúc báo cáo xong, lén hít hơi sâu, sau đó mới dám ngẩng đầu lên đối mặt với .

   "Thư ký Lệ, hôm qua ngủ ngon ?" Giọng Trì Diệu Hi bình thản, giống như cấp chuyện bâng quơ với cấp dưới.

   Trưa hôm qua gọi điện cho Lệ Mộng Hằng, nhận, lúc tối về nhà mất, chỉ để lại tờ giấy viết hai chữ "cảm ơn".

   "Vâng" hỏi thăm làm lòng run sợ.

   "Tôi ngủ ngon lắm, toàn thân đau nhất , trước ngực còn đống vết thương, ngủ được an ổn lắm." đưa tay vịn cổ, xoa xoa.

   "Thư ký Lệ à, có số chuyện chúng ta phải bàn với nhau chút thôi."

   Mặt Lệ Mộng Hằng đỏ bừng, đỏ thẳng đường đến cổ. Nếu như phải vì công việc, muốn đối mặt với Trì Diệu Hi, thậm chí còn muốn làm đà điểu tiếp tục xin nghỉ, tốt hơn nữa là nên vì nghỉ nhiều mà bị công ty sa thải luôn. Nhưng biết rất , nếu Trì Diệu Hi muốn đối mặt với người, nhất định bị động mà chờ đợi.

   Chờ ta tự tìm đến cửa chắc là tình huống có gì tốt hơn bây giờ, hơn nữa, cứ trốn tránh thực tế như vậy cũng phải tác phong của , vấn đề được giải quyết tự nó cũng thể biến mất được.

   hít sâu hơi, rồi : "Tôi biết tối hôm đó mình uống rượu say, tạo cho rất nhiều phiền phức, tôi thực rất xin lỗi . Trừ xin lỗi ra, tôi cũng nghĩ ra được cách bù đắp nào khác, hi vọng có thể đại nhân đại lượng, bỏ qua mọi chuyện."

   "Ý của là, bất cứ chuyện gì chỉ cần lấy lý do là uống say đều có thể bỏ qua sao?"

   Miệng nếm hương vị nồng nàn của cà phê đen, lạnh nhạt hỏi.

   "Đương nhiên phải vậy!"

   "Vậy là thế nào?" Trì Diệu Hi nhướng nhướng đôi mày đầy khí phách của mình.

   Tâm Lệ Mộng Hằng rối bời, chuyện này ấy hình như tính cho qua dễ như vậy. Người gây tại họa như nên tiếp chiêu như thế nào đây? Để mặc muốn xử sao xử sao? ! muốn đàm phán. Chỉ bất quá là nghĩ ra, coi như có "Say rượu mất lý trí" nữa, người chồng trước như đối với người vợ trước như đây muốn xử lý thế nào chứ?

   "Bình thường người gây ra tai họa chỉ có thể tiếp nhận điều kiện bồi thường của người bị hại, lúc thấy thể bồi thường, hoặc cảm thấy những điều kiện đó hợp lý mới có thể bàn bạc lại, hiển nhiên còn chưa chịu tiếp nhận mình là người gây nên tai họa."
   Hít sâu hơi, hỏi: "Đêm hôm đó, rốt cuộc tôi làm những chuyện gì thất lễ?"

   " rốt cuộc cũng chịu hỏi?"

   Chẳng qua là bị Trì Diệu Hi dùng ánh mắt "Ngụ ý sâu xa" liếc qua, Lệ Mộng Hằng liền cảm thấy cả người mình đổ mồi hôi lạnh đầy người.

   "...."

   " muốn nghe theo kiểu nào? đường thẳng ra cụ thể từng bước, hay là muốn đơn giản ngắn gọn súc tích?" đêm kia sao? Trì Diệu Hi còn muốn cảm tạ La Trạch Hương đưa Lệ Mộng Hằng đến tay nha.

   Bỏ qua bên chuyện lúc mới bắt đầu ói ngổn ngang khắp nới ra, lức sau tình huống là... khụ khụ... cũng rất đáng giá.

   Hôm đó, sau khi tắm rửa cho bản thân sạch sẻ xong, cả người mệt mỏi, hơn nữa thời gian cũng còn sớm, mặc dù ở bên cạnh Lệ Mộng Hằng uống say cứ linh tinh, nhưng vẫn cứ để cho tùy ý ầm ĩ, cứ nghĩ ầm ĩ mệt rồi yên tĩnh lại, ai ngờ bất chợt nhào qua, với : "Câu, câu dẫn ấy! Mình muốn đem Trì Diệu Hi từ bên cạnh La Vịnh Ân đoạt lại!"

   "Câu dẫn?" Cũng chính là.... Đối với tình địch như La Vịnh Ân cũng có để ý phải ? có thể nghĩ như vậy sao?

   " phải câu dẫn ta như thế nào?"

   Câu... câu dẫn? Đúng vậy! muốn câu dẫn Trì Diệu Hi! Trong đầu Lệ Mộng Hằng lên vô số cảnh lãng mạn trong mấy bộ phim từng xem, quá kích tình rồi câu dẫn như vậy học nổi, nhưng dịu dàng của phải nữ có thể ăn đứt mấy pha kích tình trong phim ảnh. dáng sát vào người Trì Diệu Hi, ngừng hôn , trúc trắc mà ngây thơ trêu chọc ....

   Thử hỏi, người đàn ông nào có thể chịu đựng được khi người mình thích hấp dẫn như vậy?
   Có lẽ là phải nhịn quá lâu, cũng có lẽ là do Lệ Mộng Hằng say hoàn toàn, mà trận hoan ái này từ ôn như như nước bắt đầu, rất nhanh liền đổi lại thành người chủ đạo là , lửa tình càng ngày càng mãnh liệt, đến cuối cùng cũng biến thành kích tình nồng cháy.

   Lửa tình thiêu đốt là cho Lệ Mộng Hằng thở gấp liên tục, cần dịu dàng, cũng cần căng thẳng, lúc dây dưa hai người cũng cởi ra ngoài lớp vỏ bọc văn minh, bắt đầu đương cách nhuần nhuyễn!

   muốn lại tiếp tục theo bước chân của Lệ Mộng Hằng nữa, thích người, người có tiết tấu cùng phương thức của mình, từ nay về sau, chỉ nghe theo bản thân mình, cũng để cho chỉ có thể nghe theo .

   thích dạng người lạnh lùng dịu dàng nhưng đó phải là , cũng từng cố gắng muốn trở thành giống như hình mẫu người của , nhưng nhìn thử xem rốt cuộc kết quả là gì đây?

   Chỉ cần trong lòng Lệ Mộng Hằng có , cho dù chỉ là chút, cũng từ thủ đoạn để khiến cho trở thành người của mình, để cho , nghĩ thông suốt được những điều này, tâm tình của liền rộng mở sáng sủa hẳn lên, quét sạch những thứ phiền muộn từ trước khi cưới đến nay!

   Trì Diệu Hi lúc nào đùa lại chọn ngay lúc này? Lệ Mộng Hằng buộc bản thân mình phải bình tĩnh trả lời: " chỉ cần cho tôi biết chuyện gì xảy ra là được rồi."

   Kể chi tiết từng việc xảy ra? Đơn giản súc tích? Còn có cái gì khác nữa ?

   "Đêm hôm đó..."

   Lệ Mộng Hằng nín thở ngưng thần, hai mắt tập trung tinh thần nhìn Trì Diệu Hi, Buông tim như muốn nhảy lên khi thanh của dường như ngay bên tai .

   "Thân là người đàn ông mà bị đối đãi như vậy, đó phải là chuyện vui vẻ gì."

   "Như vậy? Là sao?" Lệ Mộng Hằng muốn khóc, cảm giác giống như vừa kêu tô mì thịt bò, mà bên trong tô lại có miếng thịt bò nào. phải rồi, chính là cái gì hết, lại chịu vào trọng điểm.

   " phải điểm quan trọng thôi sao?"

   Đây là ngang ? Lệ Mộng Hằng tức giận, " thể ràng dễ hiểu hơn sao?"

   "Có, đương nhiên là có!"

   Đột nhiên bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa, đề tài của hai người đành phải tạm dừng lại, mà người vào lại làm cho Lệ Mộng Hằng kinh ngạc sợ run mất giây, sau đó mới lên tiếng, "Ba, mẹ."

   Trì Chí Nhân hướng gật đầu cái, sau đó mới quay sang nhìn con của mình.

   "Ba, mẹ sao hai người rảnh rỗi tới đây vậy?"

   " có gì chỉ là lâu rồi đến công ty, lúc nãy ăn sáng với cha con sẵn tiện liền đến đây luôn." Bà Trì cười ôn nhu.

   So với vợ mình vòng vo, Trì Chí Nhân trực tiếp vào vấn đề chính, hắng giọng, ông : "Gần đây có nghe số tin đồn tốt lắm, hai vợ chồng con gây gỗ vui, mẹ con yên lòng, thể tới xem chút sao."

   "Con..."

   Lệ Mộng Hằng còn muốn cái gì, Trì Diệu Hi lên tiếng ngắt lời, "Chúng con rất tốt."

   Bà Trì mỉm cười.

   "Ta có thể nhìn thấy." Vợ chồng son hai người này trước kia còn giống như là ở trong kỳ trăng mật, thế nào vừa kết hôn xong liền như mưa gió lướt quá? Bà mấy lần muốn nhúng tay vào, nhất là lúc biết La Vịnh Ân vào làm trong công ty, bà liền nhịn được đem con trai về nhà giáo huấn bữa.

   Người đàn bà kia đáng ghét! Chuyện xảy ra mấy năm trước từng muốn đem đứa trẻ đổ lên đầu con mình, thế mà qua có mấy năm lại làm như có chuyện gì đến công ty con bà làm, thế bảo bà an tâm làm sao được chứ!

   Nhưng con trai đối với lửa giận của bà chỉ nhàn nhạt đối phó, còn là La Vịnh Ân vào công ty làm hoàn toàn là do hưởng ứng tuyển dụng của công ty, có nhúng tay vào an bày. Huống chi ta ly hôn với ông chồng phá sản của mình, tình cảnh khó khăn, mà càng làm bà kinh ngạc chính là, con có cho bà việc làm bà càng cảm khái.

   Nếu con cam kết chỉ làm bạn hữu, bà cũng thể thêm gì được nữa.
   Huống chi La Vịnh Tư còn phải nuôi con, ta cần công việc.

   Chồng bà cũng , vấn đề của vợ chồng hai người phải tự giải quyết, người ngoài xen vào chỉ tổ làm hỏng việc càng giúp càng rối.

   Cũng đúng, hai vợ chồng kia có vấn đề sao?

   Chẳng qua là, gần đây có mấy chuyện đồn đãi , hơn nữa càng ngày càng nghiêm trọng, lúc này bà mới cùng chồng đến đây xem chút.

   Trì Chí Nhân liếc nhìn Trì Diệu Hi.

   "Quyền kinh doanh vẫn còn nửa tay ta, mà con cũng ràng danh nghĩa là ở trong tay ta mấy người giám đốc cũng ít. Về chuyện kinh doanh đúng là con rất xuất sắc, nhưng cũng tạo nên ít kẻ địch, bất kể là đồng ý với con, hay là phản đối con lấy nửa quyền kinh doanh của ta. Con xử lý chuyện của chi nhánh miền trung rất lưu loát chính xác, ta cũng muốn giao ra quyền kinh doanh, nhưng gần đây lại có chút tin đồn quấy nhiễu.

   "Gia đình chúng ta có gốc là thương nhân, ba đời tổ tiên trước đây đều là người trí thức, thậm chí còn có người là Tiến sĩ thời Thanh, vậy nên rất coi trọng danh tiếng, những tin đồn nhảm đó là chuyện chấp nhận được." Ông trầm giọng .

   "Ai, chuyện nghiêm túc như vậy làm gì hù chết các con rồi kìa!" Bà Trì vội vàng phá vỡ khí nghiêm trọng.

   "Đây là quà khai trương khách sạn của bạn mẹ, hai người các con trước đó cũng có nhiều chuyện mệt mỏi trong cả việc công lẫn việc tư rồi, ngày kỷ niệm năm kết hôn cũng có hưởng trọn vẹn, vậy nên đây là quà của mẹ cùng với cha con, mẹ với bạn mẹ rồi, mà mấy ngày nay cũng dịp được nghỉ quốc lễ, hai đứa cũng nghỉ ngơi chuyến ."

   Trì Diệu Hi nhận tờ giấy khuyến mãi.

   Vợ chồng Trì Chí Nhân xong việc nán lại chút rồi mới rời , mà Lệ Mộng Hằng đợi đến khi hai người rồi mới : "Chuyện chúng ta ly hôn bọn họ biết?" Chuyện đại như vậy dù người ngoài biết, nhưng người trong nhà, nhất là cha mẹ mình như thế tại sao lại biết?

   "Cũng giống như chuyện chúng ta ly hôn bà ngoại biết ?" : " lo cho sức khỏe của bà nên dám , tôi cũng giống như vậy có suy tính của mình."

   Suy tính của ấy? Lệ Mộng Hằng chợt hiểu ra. Ban đầu Trì Diệu Hi muốn trong thời gian ngắn tìm được đối tượng kết hôn, chính là muốn để cho những người lớn trong nhà lấy gia quy ra để tước quyền kinh doanh của . kết hôn được năm, năm này là thời cơ mấu chốt để Trì Diệu Hi có thể đoạt được hoàn toàn quyền kinh doanh, làm sao có thể cho phép trong thời khắc quan trọng này mà phạm lỗi lầm phải ? Như vậy, lúc trước sao lại đáp ứng chuyện ly hôn? Đây phải là chuyện mà người khôn khéo như có thể làm.

   Bọn họ rốt cuộc là có thể coi như ly hôn ?

   Quên , đối với tính cách của Trì Diệu Hi, khi có người phụ nữ thích, lấy hiểu biết của về , để cho nhà chịu ủy khuất gì.

   Chỉ bất quá hình tượng của ở công ty có bị ảnh hưởng gì ?

   Vợ chồng Trì Chí Nhân hôm nay đích thân tới đây chuyến, ra là cũng do lo lắng cho con mình xảy ra chuyện, làm ảnh hưởng đến quyền kinh doanh.

   Cha con dù sao cũng là cha con, dù có bất hòa như thế nào nữa, lúc khó khăn vẫn rất quan tâm đối phương.

   Lệ Mộng Hằng khỏi có chút lo lắng, chuyện ly hôn với Trì Diệu Hi, có khi nào ngày nào đó bị những người cố ý moi ra ? Vậy lúc đó Trì Diệu Hi phải làm sao bây giờ? nghiệp đối với luôn là thứ được đặt ở vị trí thứ nhất, luôn luôn toàn tâm toàn ý đặt vào nghiệp, nếu như bởi vì kiện này làm cho quyền kinh doanh của xảy ra biến , chắc hận chết mất. Làm thế nào mới tốt bây giờ?

   sợ run, chợt giật mình ý thức được mình đúng là hết thuốc chữa, lúc nào cũng lo lắng chuyện của Trì Diệu Hi.

   Thấy Lệ Mộng Hằng lời nào, Trì Diệu Hi tiếp tục : "Cha mẹ tôi phải là người hay nghe tin đồn nhảm rồi cho đó là , hôm nay giống như biết tình huống của chúng ta vậy." nhìn xuống tờ giấy khuyến mãi bàn.

   "Đưa tờ giấy khuyến mãi này chẳng qua là loại thủ đoạn thôi, mục đích là xem lời đồn đại là hay giả."

   "Như vậy chúng ta phải làm sao?"

   "Bây giờ cứ binh đến tướng ngăn ."

   là bọn họ còn có những chiêu khác?"

   "Việc cấp bách bây giờ phải là ngồi bàn xem họ có chiêu gì, tại chỉ cần có tiền, có nhiều tiền việc gì cũng giải quyết được."

   Lệ Mộng Hằng nhíu đôi mày thanh tú, mắt nghi ngờ nhìn Trì Diệu Hi.

   "Tóm lại, bây giờ về chuẩn bị chút hành lý, sau khi tan sở chúng ta liền trực tiếp lên đường !"

   " đâu?"

   "Người ta cũng tự mình đem giấy khuyến mãi tới, chúng ta nhận cũng nhận rồi, đương nhiên là phải sử dụng rồi."

   Lệ Mộng Hằng ngẩn ra, "Chúng ta cũng ly hôn rồi, cùng du lịch với nhau phải rất kỳ lạ sao?"

   " uống say chạy tới nhà tôi, đối với tôi Bá Vương ngạnh thương cung cũng kỳ lạ sao?"

   "...." Người này sao giống tiểu nhân hẹp hòi quá vậy, cái gì cũng lôi chuyện này ra nhắc lại chút mới được sao, giống như đâm vậy!

   "Dĩ nhiên, có hay tùy . việc này nếu bại bộ, cảm thấy bà ngoại mình nghe được tin tức sao?"

   Người này là đáng ghét! vẫn luôn nắm được điểm yếu của , thỉnh thoảng lại lấy ra nhắc nhở chút. Bất quá, nếu đồng ý chuyện này biết hậu quả ra sao, chẳng lẽ bọn họ sau này phải làm vợ chồng giả lâu dài luôn sao?

   sợ! Sợ cứ tiếp tục dây dưa cùng Trì Diệu Hi như vầy, động lực để rời của càng ngày càng yếu mất. Lệ Mộng Hằng bối rồi nhăn mày.


   Bên trong phòng làm việc hai vợ chồng Trì Diệu Hi trầm mặc im lặng giằng co với nhau, ở bên ngoài hai vợ chồng Trì gia vè phía thang máy, đột nhiên bà Trì hỏi: "Ông thấy việc đó là sao?"

   Trì Chí Nhân sắc mặt trầm.

   " có lửa làm sao có khói! tại tôi lo lắng liệu việc này bên phía truyền thông có moi ra được , nếu bị bên đó biết mọi chuyện phức tạp lắm!"

   "Nhưng, tôi thấy vợ chồng bọn nó cũng giống như mấy cặp bình thường cãi nhau thôi."

   "Sắc mặt của vợ cứng ngắt, giống như là đè nén cái gì, còn về tên tiểu tử kia, mặt nó phải lúc nào cũng treo nguyên khối thạch cao dày nhìn ra vẻ mặt sao, làm gì có chuyện có thể nhìn ra cái gì từ mặt nó chứ hả?"

   "Nhưng ly hôn là chuyện lớn, Diệu Hi có thể nào nữa cũng phải cho chúng ta biết tiếng chứ?"

   "Hừ, nó là cao thủ chém trước tấu sau mà."

   "Tôi ngược lại lại có cái nhìn giống ông, lời đồn đãi kia căng bản cũng là giả, ánh mắt khi nhìn người mình làm sao giấu được chứ!" Bà Trì nhấn phím xuống, hai người ở trước cửa thang máy đợi.

   ""Bà Mộng Hằng thích Diệu Hi? Ai mà biết chứ? Có mấy ai mà thích người, lại trong thời gian rất ngắn quyết định kết hôn đây?" Ông phải là phụ nữ, nhưng dầu gì Mộng Hằng cũng ở bên cạnh ông hai năm, tính tình của như thế nào ông hiểu rất .

   Thư ký Lệ bề ngoài lạnh nhạt, phong tình vạn chủng, năm đó theo bên cạnh ông, có biết bao thanh niên đẹp trai tài giỏi, nhiều công tử nhà giàu muốn thông qua ông để làm quen với , chẳng qua là con bé như , thực tính tình quá cứng nhắc. Nếu phải con trai ông liên tiếp đuổi việc đống thư ký có tâm với nó, làm cho vị trí thư kí ai có thể đảm nhiệm, ông mới mang trợ thủ đắc lực nhất của mình thả vào tay nó đâu.

   Ông nghĩ tới chính là, bị đống người theo đuổi cũng ai làm động tâm như vậy, mà lại lâu ngày sinh tình với con trai ông.

   Mộng Hằng là thư ký rất có khả năng, luôn đem toàn bộ tâm tư và lao lực của bản thân đặt vào người cấp , đôi mắt luôn theo người đó, tình huống như vậy đúng là rất dễ dàng lâu ngày sinh tình.

   Sau khi Mộng Hằng đến làm việc cho con trai ông được thời gian, Mộng Hằng đột nhiên tới cho ông biết, muốn từ chức, là bản thân thể đảm nhiệm vị trí thư ký của con trai ông, lúc hỏi nguyên nhân lại trầm mặt , vợ ông liền mơ hồ đoán được có thể thích con trai mình.

   Năm đó đối với lý do Mộng Hằng đòi nghỉ việc ông cũng có hỏi vội, tính tình của rất mạnh mẽ, nếu hỏi , chắc chắc ra . Lúc đó ông chỉ dùng ngữ điệu bình thường mà , con trai ông ngoài tính tình kỳ cục lại tùy hứng, trừ công việc ra, nó là đứa ngu ngốc trong cuộc sống, trừ ra, thư ký thư ký nào có thể trợ giúp được nó tốt cả về công lẫn tư như vậy.

   Sau đó Mộng Hằng cũng nhắc lại chuyện từ chức nữa, như vậy lại càng chứng minh cho suy đoán của vợ ông, có thể sau nhiều lần cân nhắc, vẫn là yên lòng về con trai ông.

   Ban đầu khi biết đối tượng kết hôn của con trai là Mộng Hằng, , vợ chồng hai người cũng quá bất ngờ. Dù sao chưa từng nghe có ai qua lại với con trai, thế mà trong thời gian ngắn quyết định đối tượng kết hôn, Mộng Hằng là đối tượng an toàn hơn nữa cũng rất thích hợp.

   Nhà có lẽ có gia thế hiểm hách gì, nhưng bản thân tôt, lớn lên cũng rất được, lại có năng lực, tính tình ôn hòa, quan trọng nhất là khi ở cùng con mình, nhất định quan tâm tốt cho nó, nhưng ra đây đều là những suy nghĩ ích kỷ của ông.

   Nếu như con mình có đối tượng thích, có thể suy tính tới Mộng Hằng, nhưng từ góc độ khác mà , chuyện như vậy đối với Mộng Hằng có công bằng ? Con mình có phải là đối tượng tốt với Mộng Hằng ? Tính tình như vậy, lại vô tâm cùng chỉ nghĩ đến bản thân và công việc, người đàn ông như vậy liệu có thích hợp để kết hôn?

   Cùng tên con trai đần nhà ông kết hôn, , Mộng Hằng đánh cuộc cũng quá lớn rồi!
   Có thể thấy được, tiền đặt cược của càng ngày càng rớt giá xuống rồi.

   Bà Trì có chút đắc ý cười.

   "Tôi phải ấy, tôi là người khác kìa."

   "Tiểu tử kia? Nó sao? Nó thích ai kia?"

   "Theo tôi thấy ông đúng là người chậm lụt a!" Liếc nhìn chồng cái, bà Trì hé miệng cười tiếng.

   "Tôi mà chậm lụt sao?"

   "Người chậm lụt vĩnh viễn bao giờ thừa nhận mình là người chậm lụt nha." Lời này chỉ có bà mới dám với người lãnh đạo xấu tính lớn nhất ở đây thôi.


   Bất quá, mọi việc cũng chưa đâu vào đâu cả, bà ưu nhã đưa tay quàng vào tay chồng mình, chờ cửa thang máy mở ra, bọn họ liền vào, bà mỉm cười hỏi: "Này ông, tôi chứ, có khi nào mấy thứ tôi sắp xếp như vậy có phải đúng ý tụi ?"

   "Bà đó, cẩn thận bị người ta già mà nên nết đó."

   "Tôi sắp xếp như vậy mà ông phản đối tôi cũng thấy lạ nha!" Cửa thang máy đóng lại, đèn số nhảy xuống từng con số .

   ăn mặc xinh đẹp bước từ khúc quanh ra, chính là La Vịnh Ân.

   Lúc nãy những chuyện hai vợ chồng Trì gia nghe được cũng ít, lúc này đây lộ ra biểu tình suy nghĩ sâu xa.

   Ly hôn sao? Trì Diệu Hi ly hôn với Lệ Mộng Hằng, còn là rất nhanh ly hôn? Chẳng qua là trước mắt chuyện này hình như còn chưa được công bố, thậm chí còn muốn lừa gạt người ngoài, ngay cả vợ chồng Trì Chí Nhân còn được thông báo sao?

   Chuyện này cũng thú vị.

   Ly hôn như vậy.... đời này vợ chồng gây gỗ nhau rất nhiều, ngày nào mà thấy người ly hôn chứ? Chỉ là có số người hay bị người khác chú ý thôi.

   Vốn là định đem hết thủ đoạn còn lại ra để hủy kiêu ngạo của Trì Diệu Hi và Lệ Mộng Hằng, còn đau đầu biết nên dùng phương pháp gì mới có thể đạt được mục đích của mình, ngờ biện pháp còn chưa có mà có thể đạt được mục đích, nhìn , số là quá tốt mà.

   La Vịnh Ân trong lòng quét sạch những chướng khí ưu ám của mấy ngày nay, tâm tình giống như trời quang mây sáng sủa.
   trạch nữ thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6   Đây chính là khách sạn của bạn mẹ sao?

   Đây là.... là Motel cao cấp ? Có ít nhà nghỉ, motel cải tạo so với khách sạn còn cao cấp hơn nhiều, chẳng qua là có quá nhiều tin tức về quan hệ bất chính phát sinh ở loại địa phương này, làm cho ấn tượng của đối với nhà nghỉ, motel cũng rất tốt a.

   Trong đầu Lệ Mộng Hằng lên hình ảnh của những Motel tình nhân cấp năm sao trong mấy tạp chí, trong xe hoàn toàn trống có trở ngại dọc theo hình xoắn ốc mà chạy đường, ánh hoàng hôn, những nụ hồng đọng sương kiều diễm ướt át, chiếc giường trắng noãn, có thân thể hai người lăn lộn....

   Ho khan.... Trí tưởng tượng của cũng quá phong phú rồi.

   Motel này đúng hổ là do bạn của bà chủ lớn đầu tư, trang trí đậm tính hào hoa quý phái, so với mấy khách sạn cao cấp năm sao tivi giới thiệu còn xa hoa hơn.

   Trì Diệu Hi đến quầy lễ tân làm thủ tục, còn Lệ Mộng Hằng đứng chờ ở bể phun nước bên cạnh, ở trung tâm bể nước là tường thạch cao hùng vĩ.

   Hai vợ chồng ly hôn còn cùng nhau xuất ở Motel cao cấp vì lý do gì chứ? Mượn nhà vệ sinh hay là tới để tham quan sao? Đều phải như vậy, mà là vì hai người phải diễn vở kịch cho mọi người xem.

   Cố rốt cuộc là tại sao lại xuất ở đây chứ, nếu muốn ràng vẫn có thể từ chối mà!

   có thể lấy lý do là phải theo chăm sóc bà ngoại mà từ chối, nhưng cuối cùng vẫn phải tới đây là vì sao? Vốn là dự định để quan hệ của mình và Trì Diệu Hi ngày càng trở nên phức tạp mà từ chối, kết quả, lúc ở phòng nước nghe qua đoạn đối thoại làm đổi ý.

   Sau khi cự tuyệt Trì Diệu Hi đến phòng uống nước rửa ly để pha trà, vô tình lại để thấy được thư ký của tổng giám đốc khóc lóc kể lể với khác, vốn là ta cùng bạn trai đến nhà hàng ăn tiệc sinh nhật, nhưng tuần trước làm thêm giờ quá nhiều, thể được, sau lại phát bạn trai mình đem phiếu hẹn dùng cơm dùng hết, ép hỏi mới biết rằng bạn trai thế mà lại cùng bạn ăn chung với nhau.

   Thư ký Ngô khóc lóc thảm thiết, mà ngực cũng buồn bực đến mức muốn nổ tung, cũng biết là có liên quan gì, nhưng chuyện của thư ký Ngô lại để cho theo bản năng nghĩ đến mình, nếu từ chối dùng phiếu khuyến mãi đó Trì Diệu Hi dùng chung với ai chứ?

   Theo trực giác, chính là nghĩ đến La Vịnh Ân.

   sai! Nhất định là ta!

   Chỉ mới tưởng tưởng mà trong lòng liền dâng lên hừng hực lửa giận: khéo đúng lúc lại để thấy La Vịnh Ân giống như thân mật cùng Trì Diệu Hi từ chỗ khác của hành lang tới, sau đó, lý trí của liền bị lửa giận thiêu sạch, bước về phía trước mỉm cười với Trì Diệu Hi: "Diệu Hi." rất hiếm khi kêu tên thân thiết như vậy, hơn nữa những lúc ở công ty, toàn kêu là tổng giám đốc.

   Trì Diệu Hi vẻ mặt thay đổi, nhưng trong đôi mắt lóe sáng lên, nhìn chờ .

   "Đó là ý tốt của cha mẹ, chúng ta là hậu bối nhất định phải tiếp nhận, phải sao?"

   Trì Diệu Hi đương nhiên biết tại sao lại thay đổi ý kiến trăm tám mươi độ như vậy, nhưng từ trước đến nay từ chối cơ hội tốt, liền hết sức phối hợp : "Dĩ nhiên."

   Hít hơi sâu, : "Tôi đổi ý rồi, gần đây có quá nhiều chuyện xảy ra, đúng là nên tìm nơi để thư giãn, chuyến du lịch lần này chúng ta cùng chứ?" nhìn thấy mặt La Vịnh Ân cứng lại, đôi mắt đẹp giống như là có lửa cháy rừng rực, loại này khó có thể diễn tả bằng lời.

   Tóm lại.... chính là như vậy, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao lại xuất ở đây.

   Lệ Mộng Hằng! Lúc nào mày lại biến thành loại hữu dũng vô mưu như vậy chứ, trước là để ý sau là ngu ngốc! Sau khi tỉnh táo lại, rất hối hận, lúc ấy có chuyện làm hay sao mà lại vọng động như vậy chứ? hết sức sỉ vả mình.

   Lúc Trì Diệu Hi quay lại cùng người phụ nữ trung niên, giới thiệu đơn giản hai người với nhau.

   "Mộng Hằng, đây chính là chủ của khách sạn này, bà Trương Phong Hòa, cũng là bạn của mẹ. Dì Trương, đây là vợ của cháu, Lệ Mộng Hằng."

   Lệ Mộng Hằng lễ phép cười tiếng.

   "Cháu chào phu nhân."

   "Gọi phu nhân là gì cho xa lạ, cứ gọi dì Trương là được rồi." Bà mang theo hảo cảm quan sát Lệ Mộng Hằng chút, hai vợ chồng bạn tốt của mình hình như đối với bé có ấn tượng cũng tệ, bà cười thần bí, "Tới nơi này chính là muốn thả lỏng, chơi cho hết mình , chớ làm phụ lòng tốt của mẹ con. Mấy thứ bố trí bên trong đều là làm theo đề nghị của bà ấy, giống như, bà ấy biết con thích hoa hồng, nên ở trong cũng để ít đó."

   Lệ Mộng Hằng cười cười,"Dạ, con cảm ơn ạ". Là do nghi ngờ lung tung sao? Thế nào mà cảm thấy nụ cười của bà ấy có chút là cho người ta nổi da gà, chẳng lẽ trừ hoa hồng ra bên trong còn có thứ gì khác sau....Làm ơn! Rốt cuộc làm sao vậy, cứ nghi ngờ lung tung, khách sạn phải là bày biện những thứ như vậy sao?

   Lúc vào thang máy, Trì Diệu Hi cười như cười hỏi: " biết bối cảnh của mẹ tôi ?"

   Lệ Mộng Hằng hiểu sao lại đột nhiên hỏi như vậy, liền lắc đầu cái. chẳng qua chỉ là thư ký, đâu để ý phu nhân chủ tịch có bối cảnh thế nào, chỉ biết là chủ tịch tính khí rất khó mà lại chỉ có đối với phu nhân nhà mình là có cách nào, nghĩ tới đây, nhịn được nhìn người bên cạnh mình chút.

   Hai cha con bọn họ bên ngoài giống nhau, nhưng nội tâm lại như vậy. Có lẽ cũng như vậy được, Trì Diệu Hi chẳng qua là chưa gặp đúng người thôi.

   "Mẹ tôi là con lại giữa Trung và Nhật, bà cũng là kiến trúc sư có danh tiếng."

   Lệ Mộng Hằng là lần đầu tiên được nghe , tiếp đến, nhớ lại bản thiết kế nhà mình.
   "Khó trách phòng cưới của chúng ta bà chỉ cần chút liền có thể vẽ ra bản trang trí, vậy tại sao lại phản đối?" Nếu mẹ chồng là nhà thiết kế, giao cho bà mới an tâm mới đúng chứ.

   Trì Diệu Hi chỉ cười cười chứ trả lời.

   có chút nổi giận. Làm cái gì mà thần thần bí bí như vậy chứ, ràng đề tài là khơi mào, vậy mà lại tiếp, chơi như vậy rất vui sao?

   Đến tầng lầu có phòng của bọn họ, thang máy "đinh" tiếng mở cửa ra, khi đứng bên ngoài phòng có đoạn hành lang, ba mặt phòng là tường trắng bao xung quanh mặt tường bằng thủy tinh đặc biệt, dưới chân được trải lớp thảm rất thoải mái....

   Khách sạn như vậy nếu như trước kia được vào có lẽ đánh giá rất cao, chẳng qua là vừa nghĩ tới sau khi ly hôn với Trì Diệu Hi mà hai người lại cùng , hơn nữa còn là diễn vở vợ chồng tình thâm với nhau trước mặt mọi người tâm tình cũng chẳng vui nổi.

   Hai người tối nay.... ! Là hai ngày ba đêm phải ở chung gian phòng sao? Theo bước chân đến cửa phòng ngày càng gần, tim của Lệ Mộng Hằng càng đập nhanh hơn.

   Trì Diệu Hi dùng thẻ mở cửa phòng, trong nháy mắt, mùi hoa hồng nồng nặc phả vào mặt hai người.

   "Oa, là đẹp quá !" Ở giữa lối vào là bình hoa hồng là to, Lệ Mộng Hằng rất vui, tâm tình vốn thấp thỏm đều bị đánh bay phân nửa, nhanh chóng vào phòng. ngocqquunhh

   "Nơi này được thiết kế tốt, ngay cả phòng tắm cũng đều rất tuyệt!" nhảy cẫng lên đắc ý giống như lượm được vàng, xem bên này chút, bên kia chút, sau tấm bình phong xinh đẹp gần như trong suốt là chiếc giường to, thoạt nhìn có vẻ rất co dãn.

   Lệ Mộng Hằng tới ngồi xuống, đúng là rất thoải mái. Lúc tay của lùi về sau để đỡ người trùng hợp đụng trúng món đồ có vẻ kỳ quái, liền cầm lên nhìn. Đây là cái gì? Thế nào mà hình dáng có chút... làm cho người ta thẹn thùng?

   cẩn thận chạm tới chốt mở, vật tay run lên, Lệ Mộng Hằng sợ hết hồn, kêu lên tiếng,"Cái này, cái này tắt thế nào? Làm sao tắt đây?" thấy ràng công tắc có chữ viết, liền ngờ vực ra, "Mạnh, đặc biệt mạnh, thăng thiên?"

   Trì Diệu Hi bước qua tới.

   " làm gì vậy?" Vừa nhìn thấy đồ vật trong tay , liền nhướng mày : "Gấp đến mức muốn sử dụng liền sao?"

   "Đây rốt cuộc là cái gì vậy?"

   "Gậy xoa bóp bằng điện."

   "A....." Lệ Mộng Hằng ngẩn ra, Mặt đỏ hết lên, đem đồ cầm tay ném mạnh lên giường. thể trách tại sao thấy đồ vật này có tạo hình là lạ, giường sao lại có loại đồ như vậy chứ?!

   khí lập tức quỷ dị đến cực điểm, cố gắng trấn định, căn bản dám nhìn mặt Trì Diệu Hi. Người kia còn có thể có vẻ mặt như thế nào chứ? Trước kia còn cho là rất tĩnh táo đến mức có thể là "Ra vẻ đạo mạo", mà gần đây càng ngày càng cảm thấy người này ra rất thích trêu chọc người khác, nhất là !

   "Cái đó...Để xem thử tin tức có gì hay ." Lần này xác nhận thứ mình cầm tay là điều khiển ti vi, liền mở nguồn điện, mong đợi có thể có tiết mục gì hay để hóa giải trạng thái khốn quẫn lúc này.

   Ai ngờ ti vi vừa mở.....

   "A a, a~ mau! Sâu chút, sâu hơn chút...."

   Hai thân thể lõa thể quấn quít lấy nhau, còn có bộ vị đặc biệt, cùng với nữ diễn viên phim AV vẻ mặt sung sướng.

   Lệ Mộng Hằng trong nháy mắt hóa đá, sau khắc lập tức xông tới, tay che lấy mắt Trì Diệu Hi.

   " nên nhìn!" tay thống hận tắt nguồn điện.

   Đây rốt cuộc lại là tình huống gì nữa đây, thế nào mà căn phòng cao cấp như vầy mà toàn chứa những thứ dung tục vậy? Lệ Mộng Hằng rất muốn kiếm cái lỗ mà chui.

   Thanh thanh cổ họng cái, : "Hơi nóng, tôi tắm trước cái cho mát đây!" tại chắc chỉ có thể trốn vào nhà tắm mới có thể tạm thời tránh khuôn mặt cười như cười của Trì Diệu Hi, lúc mở cửa tủ quần áo, muốn lấy áo choàng tắm, kết quả lấy ra cũng là....trang phục hầu ?

   Giống như là biết trước, Trì Diệu Hi cười trộm, "Cái đó, tôi cho lời khuyên, lớn lên xinh đẹp như vậy, mặc thứ đó vào chắc chắn rất hợp đó!"

   "............."

   Lệ Mộng Hằng đỏ mặt chui vào tủ quần áo, chui vào trong, liều mạng tìm kiếm, nhưng trong tủ đồ chỉ có đồ nữ vương, đồ nữ tiếp viên hàng , đồ thỏ, nếu chỉ có áo choàng tắm. là khóc ra nước mắt mà, khách sạn này cũng lạ~


   " tìm áo tắm hoặc khăn tắm sao? Ở chỗ này nè." Sau lưng truyền đến tiếng lành lạnh của .

   kịp giữ lễ phép, "Giành" áo tắm liền về phía phòng tắm mà chạy, thẹn hóa quá giận dùng sức đóng cửa phòng tắm, tâm tình buồn bực ngồi bồn cầu.

   " là mất mặt mà! Lần đầu tiên trong đời mặt mũi đều quăng sạch muốn chết hết sức!" Vuốt ve khuôn mặt nóng bừng bừng của mình, nhắm mắt lại, hít vào, thở ra.

   Trấn định chút, cứ coi như là những thứ tình thú trong khách sạn có gì là được! , Lệ Mộng Hằng có đủ sức để đối phó với bất cứ tình huống phát sinh đột xuất nào, có cái gì có thể làm khó được .

   Hít vào sâu, rồi thở ra! sai, có gì phải sợ. mỉm cười, mở mắt ra, nhưng vừa mở mắt ra, liền thấy thân ảnh Trì Diệu Hi.... ! mở chân, nằm giường xem ti vi sao?

   Là ảo giác, ảo giác sao? Tại sao ở trong phòng tắm, đóng cửa rồi mà vẫn thấy được nhất cử nhất động của Trì Diệu Hi ở bên ngoài chứ?

   Lúc này mới phát , phòng ngủ và phòng tắm được ngăn cách bởi lớp thủy tinh dầy trong suốt, cách khác, ở bên trong tắm hay vệ sinh, bên ngoài mọi người đều có thể thấy!

   "A ~ đáng ghét!" trách được lúc nãy vừa vào cửa có thể thấy được nhà tắm cũng rất xa hoa!

   Trì Diệu Hi lúc phát vẻ mặt bị đả kích của Lệ Mộng Hằng, mới đầu còn buồn bực cười, lúc sau lại cười đến mức chảy cả nước mắt.

   Lệ Mộng Hằng khuôn mặt đỏ bừng, ngượng ngùng trở ra, làm sao có thể khỏa thân tắm trước mặt Trì Diệu Hi được chứ. là rất mất mặt, cả đời này làm việc mất mặt cũng nhiều bằng tiếng đồng hồ này!

   " cười đủ chưa hả?"

   "Cuộc sống phải có những việc đắc ý để vui mừng chứ!"

   "Gian phòng này là được trang trí theo ý kiến của mẹ sao? Bà, bà phải là nhà thiết kế nội thất có tiếng trong nghề sao?"

   "Sửa lại chút, muốn ở trước từ nhà thiết kế nội thất thêm vào hai chữ "Tình thú", ông ngoại tôi ở Nhật Bản là ông trùm của giới khách sạn tình thú cùng với câu lạc bộ thể hình." Gia phong của Trì gia bảo thủ, cha tôi lúc đầu muốn kết hôn với người phụ nữ Nhật Bản thiếu chút nữa phải làm cả cuộc cách mạng, mặc dù bà cũng có nữa huyết thống là người Hoa.

   Sau khi mẹ được gả tới đây, tự nhiên cũng thể tiếp tục làm công việc mà mình thích, chỉ có thể len lén hợp tác cùng bạn bè, muốn làm cái gì cũng phải bí mật chút.
   Khó trách phòng tân hôn của bọn họ, có đánh chết Trì Diệu Hi cũng đồng ý để bà nhúng tay vào.

   Vô lực, Lệ Mộng Hằng tới ngồi xuống cái ghế kỳ quái.

   "Gian phòng này là đặc biệt, ngay cả ghế cũng rất có cá tính." khẩn trương đến miệng đắng lưỡi khô, thấy bên cạnh có ly nước, liền cầm lên uống.

   "Nơi ngồi chính là cái ghế tám chân nổi tiếng, có thể dễ dàng tiến hành các tư thế ."

   Lệ Mộng Hằng bị dọa vội vàng nhảy ra khỏi cái ghế.

   "Còn có, nước uống có thể đủ để mười con voi động dục "Thánh thủy"."

   Ánh mắt Lệ Mộng Hằng trợn to tới cực điểm, nhìn cái ly trong tay đúng là có in hình của con voi, liền phun hết nước trong miệng ra ngoài.

   Trì Diệu Hi hôm nay cười đặc biệt nhiều lại còn rất rực rỡ.

   "Tiểu thư, bị hù đến mức độ mà logo "Giống ấn" cũng nhận ra được sao?"

   Đối vậy! Logo này làm sao có thể quên được chứ, cố gắng trấn định uống thêm hớp nước.

   "Cái ly đúng là của Giống ấn, nhưng bên trong chứa cái gì tôi cũng biết nha." mặt lên nụ cười của trò đùa dai.

   Lệ Mộng Hằng nguýt cái.

   "Hôm nay tôi mới biết xấu như vậy nha."

   " phải hình tượng của tôi luôn là thánh nhân người tốt sao."

   "Dạ dạ dạ, là người nổi tiếng "Bãi thuốc nổ"."

   Trì Diệu Hi bật cười.

   "Tôi còn tưởng cái danh hiệu này ai dám đứng trước mặt tôi kêu chứ."

   "Vợ cũ có đặc quyền là mắng chồng trước mà."

   Trì Diệu Hi nhìn đầy hăng hái, liền thoải mái ở giường nằm xuống.

   " có cơ hội rồi đó, mắng tiếp ."

   Lệ Mộng Hằng cũng tới mép giường ngồi xuống.

   " mắng đâu, khó lắm mới có được ngày nghỉ mà mắng chửi người có gì vui chứ."

   Sau khi cưới bọn họ luôn lạnh nhạt với nhau, gần gũi giống như hôm nay thực hiếm, giống như là trở lại đoạn thời gian làm bộ qua lại với nhau trước kia, lúc bọn họ chụp hình cưới, giống như đôi tân nhân vui vẻ, tại sao khi kết hôn xong, ngược lại có tiến triển gì mà còn thục lùi là sao chứ?

   "Huống chi lỡ như thẹn quá hóa giận, chúng ta vẫn phải cùng nhau vượt qua hai ngày ba đêm này, chẳng phải như vậy chẳng khác gì sống ngày như năm sao?"

   "Ở cùng chỗ với tôi thực khó khăn như vậy sao?"

   Khổ sở và đau khổ chứng tỏ là còn , nếu thích có vấn đề này. Mục đích của tới đây cũng phải là để ôn lại loại chuyện như vậy, vì để cho khí căng thẳng, : "Căn phòng này có nhiều thứ mới lạ, khó có được cơ hội tốt mở rộng tầm mắt như vầy ". muốn đứng lên, Trì Diệu Hi kéo tay lại trước, làm ngã ngồi trở về giường, "....."

   "Mấy ngày nữa là sinh nhật tôi rồi." nghiên người nhìn , " muốn tặng quà gì cho tôi vậy?"

   Lệ Mộng Hằng ngẩn ra, nghĩ tới là đòi trực tiếp như vậy, theo trực giác hỏi ngược lại: "Vậy thích cái gì?" Đường đường là ông chủ lớn, nghĩ ra là có thích thứ gì thích mà có được, còn cần đưa nữa.

   "Vậy liền dùng hai ngày ba đêm này, làm người vợ tốt của tôi ."

   Lệ Mộng Hằng kinh ngạc đến mức ra lời. Thế này là thế nào? Cũng ly hôn rồi còn cần đóng vai vợ tốt làm gì chứ? Đè nén kích động trong lòng, nhàng mở miệng : "Có người cuộc sống giống như bộ phim, với những người khác nhau chúng ta đóng những vai khác nhau, có lúc là con người khác, có lúc là bạn bè, vợ hiền. Với những vai diễn khác nhau, đối với những diễn viên khác nhau cũng giống, có số trường hợp phải là đúng người diễn vai đó mới tốt được."

   "Tôi lúc trước cũng tự cho mình là diễn viên rất giỏi. Khi làm con của cha mẹ, tôi là đứa con ngoan, khi làm thư ký, tôi lại có thể theo kịp tiến độ làm trợ thủ đắc lực của cấp , nhưng đối với năm thời gian chung sống với là tôi vẫn thể nào đóng tốt được vai người vợ hiền của Trì Diệu Hi, cho nên, chúng ta cũng đừng lãng phí thời gian hai ngày ba đêm này."

   " chỉ có , tôi cũng làm tốt nhân vật chồng của Lệ Mộng Hằng, cho nên, miễn là có cơ hội để diễn tốt nhân vật này, tôi nắm chặc lấy nó."

   nhìn thấy trong mắt của Trì Diệu Hi giống như có chứa đựng tình cảm, nên cũng dám nhìn quá chăm chú. suy nghĩ cái gì chứ, tại sao lại đề nghị làm loại chuyện này? Cứ như vậy, rốt cuộc coi là cái gì? Bạn tại của là La Vịnh Ân rốt cuộc là cái gì?"

   "Chuyện say rượu mất lý trí của , người bị hại là tôi đây còn chưa kiếm đòi bồi thường nha~!"

   Lại nữa, người đàn ông này hình như có thói quen uy hiếp phải!

   " rốt cuộc...."

   "Rốt cuộc muốn thế nào phải ?"
   Dùng vẻ mặt đáng ghét Trì Diệu Hi tiếp. Đáng quá, tim đập mau! Người chồng trước này luôn đối với lạnh nhạt, cũng chuẩn bị đầy đủ tâm lý để buông tay, tại sao lại vào lúc này còn làm cho cảm thấy đáng như vậy chứ?

   Thích người quả nhiên thế cứ ghét là ghét ngay được, chuyện tình cảm đối với giống như là chơi thả diều, lúc thả dây phải từ từ, mà khi thu lại cũng phải làm như vậy. Thu lại nhanh quá cũng phải là chuyện tốt, tình cảm trong lòng chưan được bình ổn hoàn toàn cũng giống như thu dây lại quá nhanh dễ dàng làm đứt dây.

   Tuần sau chính là sinh nhật Trì Diệu Hi, năm trước sinh nhật đúng lúc ra nước ngoài bàn chuyện làm ăn, quà của cũng thể đưa cho được, năm nay lại hướng mà đòi quà, muốn quà cũng có gì khó.

   Có lẽ đây là lần cuôi cùng có thể tặng quà cho , liền dung túng tính tình tùy hứng của , cũng là dung túng tình cảm chưa thu hồi kịp của .

   "Sao lại gì? Tức giận sao?"

   "Tôi cũng phải cứ động chút là tức giận." biết sao, lúc này lại nhớ đến dáng vẻ của những người bị Trì Diệu Hi đuổi ra khỏi phòng làm việc, lúc những người đó bị đuổi ra ngoài, vẻ mặt của cũng rất nghiêm túc, hôm nay nhớ tới mới phát ra mình cũng là người rất biết nhẫn nại.

   Bởi vì lúc này cần nhẫn nhịn, Lệ Mộng Hằng liền bậc cười, cười tiếng liền thể dừng lại, cười đến mức ngả trái ngả phải, làm mấy cọng tóc rơi xuống gò má, Trì Diệu Hi thay vén tóc vào sau tai, nương theo tóc khẽ vuốt ve, tầm mắt nhìn vào nhau, mặt để ngày càng sát vào, lại sát vào... Cuối cùng môi chạm vào .

   Tâm Lệ Mộng Hằng lập tức nhảy dựng lên, Trì Diệu Hi hôn sao? cũng cười nổi nữa rồi.

   "...."

   " cũng phải là tôi, động chút liền tức giận mà." lui về phía sau, cười đắc ý.

   Lệ Mộng Hằng đối với gương mặt như mèo trộm được cá của thể nào tức giận được, bị "Trộm hương" tim của vẫn còn đập rất nhanh, mặt cũng đỏ bừng.

   " tại hôn , có bị ghét ?"

   "Hôn cũng hôn xong rồi mà bây giờ mới hỏi tôi câu đó có trễ quá ?" thích được hôn, mới hôn có cái mà quyến luyến, chuyến du lịch này càng ngày càng nguy hiểm rồi! Nhưng kỳ lạ là, cảm thấy sợ, mà ngược lại có chút chờ mong.

   Bởi vì có lẽ đây là cơ hội cuối cùng có thể ở bên cạnh Trì Diệu Hi, nên suy nghĩ quá nhiều, tất cả cứ để thuận theo tự nhiên , làm theo tiếng lòng của mình vậy.

   "Này, có khi nào tôi làm tốt được vai người chồng tốt, cũng như làm được người vợ tốt là do chúng ta cố kỵ nhiều thứ quá hay ?" bên , bên dịu dàng hôn , sau đó chợt : "Cái bộ phim truyền hình thích tôi cũng có coi qua lần."

   Lệ Mộng Hằng mặt đỏ tim đập nhanh có cách nào suy nghĩ, những vẫn cảm thấy việc Trì Diệu Hi xem phim truyền hình là có gì đó đúng.

   "Tại sao?"

   "Tôi có hỏi tại sao lại thích nhân vật chính phim đó như vậy? , người đó chính là người đàn ông lý tưởng trong mắt phụ nữ." như vậy cũng đồng nghĩa là Lệ Mộng Hằng thích kiểu người như vậy , nhưng từng cố gắng muốn trở thành hình tượng như vậy, nhưng sau đó phát ra, và nam nhân vật chính đó hình tượng hoàn toàn khác nhau, thể nào trở thành được, nếu cứ tiếp tục cố chấp mà bắt chước có lẽ trở thành vẽ rồng thành rắn mất.

   "Rồi sao?"

   "Người đàn ông đó là thánh nhân, nếu cẩn thận trở thành "Người dư thừa", còn tôi chỉ thích hợp làm người đàn ông hư hỏng, cơ hội là do mình tìm được, muốn thích thích, muốn lấy lấy." Trì Diệu Hi lại lần nữa hôn lên môi của , lần này phải nụ hôn như chuồn chuồn lướt lúc nãy, mà chính là nụ hôn nóng bỏng.

   Nụ hôn này làm hô hấp, nhịp tim của hai người rối loạn, đầu óc Lệ Mộng Hằng trống rỗng, tình cảnh như vậy mơ tưởng đến rất nhiều lần, nhưng lúc này phát sinh thực tay chân lại luống cuống biết phải làm sao.

   Trì Diệu Hi ở người đốt lửa, lúc Lệ Mộng Hằng ánh mắt mông lung liền nâng người lên nhìn .

   "Mộng Hằng, phải em vẫn muốn biết đêm đó em uống say xảy ra chuyện gì sao? Bây giờ cho em biết, lần này đừng quên chúng ta hoan ái với nhau, thân là người đàn ông mà bị quên mất như vậy, , cũng cảm thấy quá vui vẻ đâu!"

   ra là..... lúc trước từ " vui" là để chỉ việc này sao? Suy nghĩ của mới đến đó, Trì Diệu Hi tiến vào , lấy tiết tấu nguyên thủy nhất mang lại vui sướng cho .

   Tiếng thở dốc tiếng so với tiếng càng nặng.

   "Trì, Trì Diệu Hi...." Lệ Mộng Hằng mệt đến mức ra hơi, toàn thân đổ mồ hôi.

   "Nhanh lên chút, chậm quá rồi, còn sức nữa sao?" Trì Diệu Hi mát.

   Lệ Mộng Hằng căm tức, "Này, có phải là đàn ông vậy? Đây là sườn núi đó, có người đàn ông nào lại để cho phụ nữ chở lên núi chứ!" ngưng động tác đạp xe.
   Xe đạp lập tức lùi về phía sau, Trì Diệu Hi lập tức đưa chân lên đạp về phía trước, vui vẻ cười to, " muốn chở em, em lại là mình chạy xe đạp tốt lắm, bản thân chơi đoán số thua lại cậy mạnh nguyện ý nhận thua, tại mệt đến mức chạy nổi nữa, mắng phải đàn ông. Tiểu thư, phục vụ em cũng quá khó khăn !"

   "Làm sao em biết là đường này toàn lên chứ". Mặc dù độ dốc , nhưng luôn lên như vậy, ai chịu cho nổi chứ? Mệt quá, là mệt quá ~! bao nhiêu năm rồi có vận động như vầy chứ?

   "Lúc bắt đầu làm nũng chịu thua là được rồi phải sao?"

   "Vừa bắt đầu nhận thua biết đến bao giờ mới có thể thắng chứ?"

   "Này này này, uổng cho em là phụ nữ, trong quan hệ nam nữ bình thường, phụ nữ chỉ cần cúi đầu là thắng rồi, uống phí bình thường em quyến rũ như vậy, học chiêu này , đảm bảo có rất nhiều chỗ có thể sử dụng!"

   " muốn, như vậy quá giả tạo, tuyệt giống em chút nào." Gì, giống như là ấy hiểu phụ nữ lắm bằng.

   "Cũng vì vậy mới có hiệu quả đó."

   Xe đạp đôi của bọn họ qua quầy hàng, bên chưng bày đống dừa, bọn họ mua trái, chủ tiệm khoét lỗ cắm ống hút vào liền uống.

   Con đường này xây dọc theo bờ biển, bên là vách đá, bên là biển xanh, lúc này trời về chiều khoảng năm sáu giờ gì đó, mặt trời gay gắt, gió biển mát mẻ, rất thích hợp cho việc chạy xe đạp hoặc tản bộ.

   Chuyến du lịch lần này vốn là hai ngày ba đêm, nhưng Trì Diệu Hi lại xin công ty nghỉ thêm ba ngày, muốn thả lỏng thư giãn, cho nên bọn họ có đủ thời gian khắp miền bắc.

   Bọn họ bỏ qua khách sạn lớn, đổi qua ở những chỗ đặc sắc ở địa phương, ăn cũng ăn những thứ cao cấp mà là những món ăn vặt nổi tiếng của địa phương, có lần Trì Diệu Hi còn cao hứng mượn xe máy của chủ nhà trọ muốn dẫn ra ngoài chơi, mà tệ nỗi là, ông chủ lớn như , bình thường chỉ lái xe ô tô, còn xe máy căn bản chưa từng chạy lần nào, hơn nữa có bằng lái chỉ có thể lái xe 50 phân khối, mà xe của chủ nhà lại là xe 125 phân khối, cuối cùng vẫn là "Thư ký toàn năng" như Lệ Mộng Hằng chạy xe máy chở vòng vèo khắp đường lớn ngõ .

   Bọn học dạo bưu điện, tiệm bán hoa, vào đình cúng bái, cuối cùng còn dạo địa phương rất nổi tiếng là chợ đêm.

   Máy ảnh tay Trì Diệu Hi chụp liên tục ngừng nghỉ, Lệ Mộng Hằng còn giễu cợt , phải mới có mấy ngày mà thẻ nhớ đều đầy đủ dùng chứ? Người ta là nông dân lên thành thị, còn ngược lại.

   Trì Diệu Hi chơi ở chợ đêm rất vui vẻ, còn so với lần dạo chợ đêm trước đó chắc phải cách nhau mười năm.

   Chợ đêm nhiều người đông đúc, chen lấn nối đuôi nhau, Trì Diệu Hi giống như chuyện đương nhiên nắm lấy tay , cái loại nhiệt độ từ lòng bàn tay truyền vào lòng bàn tay là cho dù là ở đêm hè cũng cảm thấy nóng nực.

   Bánh nướng, bánh hấp, nước chanh, bắp nướng.... Bọn họ ăn rất nhiều đồ ăn vặt, nhưng nếu hỏi mùi vị như thế nào, Lệ Mộng Hằng ra lại có nhiều cảm tưởng, chỉ cảm thấy mọi thứ cuối cùng dung hợp lại thành mùi vị hạnh phúc.

   Niềm vui lớn nhất khi chơi chợ đêm ra chính là dạo, dạ dày giống như dáy, có thể ăn rất nhiều thứ, người bình thường ăn ba, bốn món cảm thấy no rồi, nên có thể dạo chút là tốt nhất.

   Chợ đêm có rất nhiều thứ vừa lạ vừa quen, bọn họ đem hết những trò chơi đều chơi lần từ vớt cá, đánh bi thép, bắn súng, còn có lô tô.

   Nhiều cửa hàng được xếp từ gần đến xa, có đồ ăn, nước uống, dành cho con nít, còn có ném vòng là có phần thưởng hậu hĩnh nhất, vật càng xa giá trị càng lớn.

   Hai mươi ngàn đổi được 10 vòng ném, nhưng vận may của Lệ Mộng Hằng tốt chơi hết 30 vòng rồi mà ngay cả thức gần nhất là đồ uống cũng trúng được, chứ đừng tới con búp bê bằng sứ đứng ở hàng cuối cùng mà thích.

   Trì Diệu Hi liếc nhìn con búp bê kia cái.

   "Chất liệu rất thô nha, em muốn cái đó làm gì?"

   "Con búp bê đó cười rất hạnh phúc nha." ra chính là, hình ảnh ấy rất giống với tâm tình lúc này.

   Trì Diệu Hi cũng chơi thử vận may, nhưng chơi 30 lần rồi mà cũng chỉ được phần thưởng an ủi của chủ tiệm.

   Tóm lại, mấy hôm nay hai người chơi rất vui, ban ngày có nhiều hành trình, thỉnh thoảng còn có nhiều thứ ngạc nhiên, mà khi mệt mỏi trở lại chỗ ở, màn kích tình ban đêm mới bắt đầu.

   Lệ Mộng Hằng vốn tưởng rằng tính tình Trì Diệu Hi khó khăn như vậy, phương diện kia chắc cũng quá nhiệt tình, ai biết được, ta..., cuối cùng người cầu xin tha thứ đều là .

   Những ngày vui vẻ luôn đặc biệt trôi qua rất mau, giống như mới ngày hôm qua còn vì ganh tỵ với La Vịnh Ân mà đồng ý chuyến du lịch này, chỉ mới chớp mắt thôi ba ngày hai đêm kia trôi qua lâu rồi, ngay cả ba ngày xin nghỉ cũng đến ngày cuối cùng.

   Trì Diệu Hi sung sướng uống nước, vận động mạnh chảy nhiều mồ hôi mà được uống nước là chuyện hạnh phúc, nhìn Lệ Mộng Hằng đem xe đạp đôi dựng ở bên đường, người hướng tới bờ cát đến, liền bước qua theo .

   " nhìn cái gì vậy?"

   Cỡi giày ra, chân bờ cát bị nước biển làm ướt.

   "Hoàng hôn đẹp quá, có điều hình như màu sắc này quá diễm lệ rồi."

   "Dự báo thời tiết ngày mai có bão đó."

   "Đúng là nhìn ra, lúc này trời yên sóng lặng ." Đưa mắt nhìn ra xa, lại hướng về phía biển tới, cảm giác ngâm chân trong nước là thoải mái.

   "Mộng Hằng à, mấy bữa nay chơi vui vẻ."

   Lệ Mộng Hằng cười, xoay người trừng mắt nhìn , "Mấy ngày nay diễn nhân vật "chồng" cũng là giống đó!" Giống đến mức chút nữa quên mất chuyện hai người ly hôn.

   "Em thua chút nha. Ngày đầu tiên du lịch vì muốn để ai quấy rầy tắt di động của mình rồi, nhưng em lại làm vậy, em xem, mấy hôm nay có biết bao nhiêu người gọi kiếm em chứ."

   " cũng biết tình trạng của bà ngoại mà, em dám tắt máy." ra bà ngoại tại ổn định rất nhiều, sau khi ngã khỏe lại thay đổi lớn nhất có lẽ là, bà quyết định Mỹ.

   Tuần trước vì để lo thủ tục xuất ngoại cho bà mà dì về nước thu xếp, mấy ngày nay du lịch bên ngoài, thỉnh thoảng dì gọi điện hỏi thăm chút các loại mật khẩu cũng như giấy tờ, cho nên thể tắt máy.

   Về phần , ban đầu là muốn ở lại bên cạnh ngoại nên mới ở lại đây, sau đó mới vào tập đoàn Hồng Lực làm việc, nhiều lần lên chức, được chủ tịch thích nên mới bị phái đến bên cạnh Trì Diệu Hi, sau đó mới từ từ thích cái tính cách xấu của , làm việc độc đoán mà lại có mặt dịu dàng, đối mặt với người lớn lại rất biết nhẫn nại.

   Bây giờ bà ngoại cũng Mỹ rồi, còn sao? Vì bà ngoại mà ở lại đây làm gì nữa?

   Ly hôn xong, với Trì Diệu Hi còn quan hệ gì, mấy ngày du lịch này giống như bồi thường cho khát vọng trong năm hôn nhân, những thứ chưa từng có được. Có số việc tiếc nuối là do mình có khát vọng mà chiếm được, nếu lấy được rồi, cũng nên thỏa mãn .

   Nếu có tiếc nuối gì nữa, số việc cũng nên đến lúc hạ quyết định rồi.
   Trước kia luôn cảm thấy muốn rời khỏi người đàn ông cách tốt nhất là tích lũy thất vọng đối với , thời điểm mà thất vọng cao hơn mong đợi, cũng có đủ dũng khí để buông tay.

   Nhưng sau này lại nghĩ, dưới tình huống như vậy mà buông tay, cảm thấy rất đáng tiếc, nếu có ngày ngồi nhớ lại thời gian này, nhớ được những gì ngoại trừ tính tình xấu của đối phương? Lúc đó, chỉ có thể nhớ tới việc mình thích người đàn ông kém cỏi tới mức nào.

   Như vậy đáng buồn! Đó là nhắc nhở mình ánh mắt kém tới mức độ nào sao?
   Trì Diệu Hi diễn vai người chồng tốt làm cho tâm trạng thất vọng của được lấp đầy lại, biết ra cũng rất biết chăm sóc, rất dịu dàng, người phụ nữ được chắc chắn rất hạnh phúc.

   Lúc trước còn muốn giữ khoảng cách với Trì Diệu Hi, trừ chuyện về công việc ra muốn có việc gì dinh dáng tới , tại lại rất biết ơn chuyến du lịch này.
   Sau này, những khi nhớ về Trì Diệu Hi, mỉm cười.

   Mấy hôm nay giống như giấc mộng đẹp, muốn nó cứ như vậy mà kết thúc, nhưng dù sao cũng là mộng, cũng phải đến lúc tỉnh lại.

   Hít hơi sâu, nở nụ cười.

   "Trì Diệu Hi, chúng ta làm gì cho chuyến du lịch này kết thúc hoàn mỹ đây?"

   "Chọn tuyến đường chúng ta tiếp tục chạy xe đạp đôi ."

   Lệ Mộng Hằng nguýt cái, "Như vậy hoàn mỹ cái gì!" vừa nhìn về đám mây biến hóa ở phương xa.

   "Mấy hôm nay vui vẻ giống như là nằm mơ vậy, trước khi tỉnh mộng, có còn điều gì muốn với em ?"

   Trì Diệu Hi thích thú nhìn , "Vậy em có sao?"

   "Rất nhiều đó."

   "Phải ngay bây giờ sao?"

   Lệ Mộng Hằng nhìn : " biết ? Con người là loại động vật kỳ quái, những việc bình thường luôn làm cho người ta dễ dàng quên . Lời lúc này của em, có lẽ cả đời này chỉ lần, quên cũng sao, nhưng em hy vọng có thể nhớ cả đời."

   "Vì sao chứ?"

   "Càng kỳ lạ là, cách càng kỳ lạ người ta càng nhớ lâu! Giống như... Mùa hè có rất nhiều người ăn kem, nhưng làm nếu trời mùa đông có tuyết rất lạnh mà cùng ăn kem với người, rất khó quên người đó."

   Trời rơi tuyết còn ăn kem?

   "Em có cần cầm con dao phay ở trước mặt chuyện? Như vậy thực là làm cả đời khó quên được đó!"

   Lệ Mộng Hằng cười.

   "Em muốn với cái gì?"

   " biết em thích uống cái gì nhất ?"

   "Sinh tố bơ". Mỗi lần đến mùa bơ, vị tiểu thư này giống như mỗi ngày đều uống ly, kỷ lục cao nhất là ba bữa ba ly thêm ly cho bữa phụ, thích nó tới mức độ muốn bội thực. Càng khoa trương hơn là, qua mùa bơ, mua bơ nhập khẩu về làm sinh tố tại nhà mà uống.

   này năm bốn mùa đều uống, nên cảm tạ bản thân mình có thể chất dễ mập, nếu người mỗi ngày uống ba bữa như vậy, sớm mập lên mấy vòng rồi.

   "Vậy nhất định biết là em dám uống sữa tươi, cũng thích ăn ngọt, trái bơ, loại hoa quả này ra em dám ăn."

   Trì Diệu Hi kinh ngạc, chỉ biết là thích ăn đồ ngọt.

   "Tập hợp tất cả những thứ thích, lại là thứ em thích nhất?"

   Lệ Mộng Hằng chỉ cười .

   "Em lạc đề rồi, chúng ta đến đề tài trước khi kết thúc hành trình, em có điều gì muốn với ?"

   "Trì Diệu Hi, em chưa từng với , người rất mạnh mẽ phải ?

   Trong công việc cũng mạnh mẽ, cuộc sống cũng mạnh mẽ, mà ngay đến cả chuyện tình cảm cũng rất mạnh mẽ."

   Trì Diệu Hi hừ lạnh tiếng, " còn biết em thích mẫu người giống nam nhân vật chính trong bộ phim kia." Ngụ ý chính là thích tính tình của .

   " nhất định biết là con rùa đáng ghét có thói quen sống làm cho em đau đầu, có lúc chỉ vì ly cà phê, chai sữa tươi mà làm em phải chạy mấy quán mới kiếm được."

   "Bây giờ em tính sổ với sao? cho em biết chấp nhận". Nhưng mà nếu như cảm thấy rất phiền, vẫn có thể thay đổi chút, chịu chấp nhận chút, chỉ cần cảm thấy quá khó chịu.

   Lệ Mộng Hằng cười trừ.

   "Còn có chính là, ném vòng rất tệ, vớt cá cũng giỏi, tốn năm mươi ngàn mà con cũng chẳng vớt được."

   "Này này, hôm nay em làm sao vậy, giống như là có gì tốt hết vậy." Trì Diệu Hi giận. có điểm nào làm vui vẻ sao? Từ trong ra ngoài, hèn gì hôn nhân của bọn họ đoản mệnh như vậy.

   "Ai, mới như vậy tức giận? Vậy còn ? có điều gì muốn ?"

   " có." Cho dù có cũng muốn .

   "Vậy sao? Được rồi, vậy chúng ta về nhà ."

   Mộng Hằng xoay người định , Trì Diệu Hi chợt nắm lấy tay , kéo quay lại, nặng nề hôn lên môi , nụ hôn hàm chứa tức giận giống như trừng phạt , làm cho môi cũng có chút sưng lên.

   Sau nụ hôn dài làm hô hấp của hai người đều rối loạn, Trì Diệu Hi đem mặt vùi vào mái tóc của , thanh có chút khàn khàn mang theo dục vọng cầu xin.

   "Em..... điểm tốt nào trong mắt em sao?"

   Thanh giống như đưa đám của làm Lệ Mộng Hằng bật cười. Đây là Trì Diệu Hi sao? Cái người kêu ngạo ai bằng, biết cúi đầu bao giờ đây sao?

   "Cũng có."

   "Cái gì?" ngẩng đầu lên hỏi .

   " cho biết! biết sao? Mấy chuyện cảm động mà chia sẻ rồi sau này còn cảm động nữa."

   có ưu điểm để cho rất, cảm, động sao?! Người phụ nữ này, ở bên cạnh nhiều năm như vậy mà cũng biết lời của có thể làm tức chết người nha, lớn tiếng : " muốn khỏi ."

   Lệ Mộng Hằng bật cười, chủ động hôn lên đôi môi người đàn ông được tự nhiên kia.

   Mộng đẹp này phải kết thúc, nhưng làm sao bây giờ đây? muốn rời xa, muốn buông tay nha!
   trạch nữ thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 7   tuần đó giống như sống thiêng đường, ràng là cùng nước, thể nào mới vừa hết phép làm lại giống như từ thiêng đường rớt lại nhân gian vậy.

   Người đại tổng giám đốc bận rộn như Trì Diệu Hi, mới xin nghỉ có mấy ngày, mà lúc trở lại liền có đống công việc chờ xử lý rồi.

   Mỗi ngày đều là sáng ở phòng họp, chiều tiếp tục trong phòng hội nghị.

   Lệ Mộng Hằng vội vàng liên lạc với khách nước ngoài, đối mặt với cái máy tính hình chữ nhật mấy giờ liền, rốt cuộc cũng hoành thành xong phần tài liệu, vốn định gọi tiểu Mã tới đem xuống lầu dưới, chợt nhớ đến vẫn còn ở bên ngoài làm việc.

   Tự mình đem tài liệu xuống lầu, tới phòng nghỉ chung, mua ly cà phê đen, rồi kiếm ghế ngồi xuống.

   Căn tin công ty cũng tồi, cứ hai tầng lầu có sảnh để tiếp đãi khách cũng như để cho nhân viên nghỉ ngơi, hơn nữa trong gian này cũng có trồng ít cây xanh, lợi dụng kiến trúc của tòa nhà mà lấy ánh sáng, chẳng qua là năm năm làm việc ở tập đoàn Hồng Lực cũng rất ít sử dụng những phòng nghỉ này.

   Uống ít cà phê nóng, hơi cau mày, loài cà phê tiện lợi giá cả bình dân này đúng là nên kỳ vọng quá cao, thế mà lại nhớ lại cái ngày chạy xe máy chở Trì Diệu Hi khắp nơi, cũng biết hai người tới nơi nào mà ngay cả cửa hàng cũng có, hai người khát muốn chết, đến cuối cùng mới tìm được tiệm tạp hóa , còn lựa chọn nào khác đành phải mua lon cà phê đóng hộp, vốn tưởng rằng ta uống hợp uống nữa, ai ngờ, lại đem nó uống hết.

   hiểu, mà lại giải thích rằng, nếu được lựa chọn chắc chắn chấp nhận loại cà phê này, nhưng lúc này có lựa chọn nào khác nên cũng đành chấp nhận thôi.

   Lúc ấy có chút rung động, nhìn ra nha vị đại thiếu gia như cũng có thể biết chấp nhận hoàn cảnh như vậy.

   Tình cảnh của ngày đó giống như mới vừa phát sinh xong, bên ngoài trời nắng gay gắt, hai người ngồi ở ghế dài bên ngoài cửa hàng uống thứ cà phê khó uống đó, câu được câu ngồi chuyện phiếm tranh cãi với nhau, nhàn nhã lại khoái trá.....

   Ngày cuối cùng lúc ở bờ biển, dường như muốn gì đó với , nhưng sau lại vì tức giận mà , rốt cuộc muốn gì chứ? rất tò mò.

   "Thoạt nhìn thư ký Lệ rất vui vẻ với tuần trước nha, liền ngồi cười ngây ngô như vậy." Có người mua cà phê ngồi xuống bên cạnh .

   Lệ Mộng Hằng hồi thần nhìn người ngồi bên cạnh cười lạnh chính là La Vịnh Ân. Thành , mỗi lần thấy ta chẳng vui vẻ gì, nên định đứng dậy bước .

   La Vịnh Ân lại : "Này đừng vội, tôi có việc muốn với ."

   "Tôi với chẳng có chuyện gì để với nhau hết."

   "Tôi chỉ là có lòng tốt muốn khuyên ...." La Vịnh Ân cố ý dừng lại tiếp.

   Có ý tốt? ta đối với từ trước đến giờ cũng chẳng có lòng tốt cái gì hết! Lệ Mộng Hằng chờ ta mở miệng, , cũng rất muốn biết mọi chuyện như vậy, ta còn có thể khuyên cái gì? Rốt cuộc muốn cái gì mà rằng "có lòng tốt".

   "Đừng ôm nhiều hy vọng với Trì Diệu Hi quá, tôi sợ bị tổn thương lần nữa đó!"

   Lệ Mộng Hằng cười lạnh, " La à, những lời cũng kỳ lạ đó." Mấy lời này bình thường phải do vợ cả để đánh lùi tiểu tam sao?

   "Sao lại kỳ lạ chứ? Người phụ nữ có được tình cảm của người đàn ông dùng lời này khuyên người có được, những lời như vậy tôi với cũng thích hợp mà."

   Lệ Mộng Hằng thay đổi sắc mặt.

   La Vịnh Ân lại tiếp: "Người đàn ông chưa bao giờ lời ngon tiếng ngọt với phụ nữ kia, vậy mà trong lúc cần lợi dụng , lại có thể tạo cho cái mộng đẹp để dốc lòng vì ấy."

   " ấy có thể lợi dụng tôi cái gì chứ?" Lệ Mộng Hằng lạnh miệng .

   La Vịnh Ân cười, vẻ mặt vừa đồng tình vừa giễu cợt.

   "Đối với người vợ trước, người đàn ông tại sao lại phải tốn hết tâm tư mà dụ dỗ người ta bỏ qua chứ? cho là người khôn khéo quả quyết như ấy, lại sau khi ly hôn mới phát bản thân mình vợ trước, muốn cố gắng doạt người về ? Loại chuyện đó chỉ có trong truyện hoặc phim mà thôi."

   ta biết ly hôn với Trì Diệu Hi sao? Lệ Mộng Hằng mới đầu kinh ngạc, rồi sau đó lại cảm thấy chuyện này cũng chẳng có gì lạ, hai vợ chồng ly hôn, người biết đầu tiên phải là kẻ thứ ba sao!

   Chuyện phát sinh đối với giống như việc ngoài ý muốn, nhưng vừa nghĩ đến hình ảnh Trì Diệu Hi giống như "Hiến vật quý" cho La Vịnh Ân nghe chuyện bọn họ ly hôn, chỉ vì để cho ta sớm an tâm chút, sớm vui vẻ chút, làm cho cảm thấy rất khổ sở.

   Chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến việc nắm hoàn toàn quyền kinh doanh của , Trì Diệu Hi đến cha mẹ còn giữ bí mật, mà La Vịnh Ân lại biết, từ đó có thể thấy, Trì Diệu Hi coi trọng ta tới mức nào, ta tới mức nào.

   Hít sâu, Lệ Mộng Hằng cố gắng điều chỉnh tâm tình của mình, : " có ý gì?"

   " biết gia phong của Trì gia rất khó mà, muốn lấy được hoàn toàn quyền kinh doanh, hình tượng rất là quan trọng đúng ? Trước khi đạt được hoàn toàn quyền kinh doanh, ấy thể mấy người vợ tốt như đó."

   "Nếu như vậy, tại sao lúc đầu ấy lại ký tên chứ?"

   Đây cũng là chuyện Lệ Mộng Hằng hiểu, ly hôn là do khởi xướng, lúc đầu vì có quá nhiều chuyện xảy ra, làm cho quá đau khổ thể suy nghĩ cho .

   Nhưng Trì Diệu Hi cũng phải là kẻ ngốc, quên nguyên nhân hai người cưới nhau là để lấy được quyền kinh doanh, như vậy tại sao lại đồng ý ly hôn chứ.

   Bởi vì ly hôn phải là chuyện của người, chỉ cần người ký, cho dù ở riêng hai người cũng thể nào ly hôn được.

   Mà khi biết tin Trì Diệu Hi thực ly hôn La Vịnh Ân cũng rất kinh ngạc, giống như lúc đầu khi biết tin kết hôn, mà còn là kết hôn với thư ký riêng của mình nữa chứ.

   Thân là người bạn rất hiểu , người đàn ông luôn xem nghiệp là hết như , nếu mà thực vì gia quy mà kết hôn, có lẽ cưới trước năm ba mươi mất rồi, cần đợi đến năm ba mươi hai tuổi mới bị bức hôn như vậy. cách khác, nếu như có mấy phần ý tứ với Lệ Mộng Hằng, cho dù có để gia quy trước mắt, cũng chấp nhận chuyện kết hôn này.

   Mới đầu cũng là do suy đoán, nhưng sau này lại mượn để dò xét người vợ "lãnh đạm" của mình, điều này lại càng chứng thực đối với vợ mình rất thiếu cảm giác an toàn. người tự tin kiêu ngạo như mà cũng cần dò xét xem vợ mình có quan tâm đến mình , điều này chứng tỏ rất muốn biết được tâm của người đó nghĩ gì.

   người cuồng công việc, lại bao giờ tốn tâm tư người phụ nữ như , có thái độ khát thường muốn nắm bắt lòng của phụ nữ như vậy, thể nghĩ rằng Trì Diệu Hi thực Lệ Mộng Hằng rồi.

   Mà Lệ Mộng Hằng ư, phụ nữ thường nhìn phụ nữ rất chuẩn, đối với Trì Diệu Hi cũng phải quan tâm giống như Trì Diệu Hi cảm nhận.

   Hai người cùng thích đối phương, cũng là vợ chồng, theo lý mà tình cảm hai người phải bồi đắp ngày càng nhiều chứ, vì sao lại ngược lại càng ngày càng xa lạ vậy? Vậy nhất định việc bày tỏ giữa hai người có vấn đề, đây cũng là lý do mà ban đầu để ý việc mình bị Trì Diệu Hi lợi dụng.

   Nếu như bị lợi dụng mà có thể mang đến cơ hội cho bản thân, cũng rất sẵn lòng đó!

   Có mấy lần chẳng qua là thuận nước đẩy thuyền, vậy mà hiểu lầm giữa hai vợ chồng bọn họ ngày càng nhiều, qua đó có thể thấy được tình cảm giữa hai người bọn họ cũng chắc chắn gì, vốn tưởng rằng mọi chuyện phát triển đều trong dự kiến của , kế tiếp chỉ cần đem toàn bộ tâm tư đặt vào Trì Diệu Hi, tin tưởng rất nhanh thôi đoạt lại được vị trí vốn là của mình.

   nghĩ đến là tình huống lại lần nữa mất khống chế.

   La Vịnh Ân hết sức thống hận những chuyện thể nắm bắt trong tay như vậy, hít hơi sâu, với Lệ Mộng Hằng: "Bởi vì.... Thời gian đó chúng tôi cãi nhau, nếu như ấy ly hôn với , tôi rời ."

   cách khác, đưa ra cầu ly hôn cũng rất đúng lúc, nếu , có lẽ cũng buộc ly hôn phải ? Lệ Mộng Hằng bị đả kích rất lớn, nghĩ rằng Trì Diệu Hi là người luôn đặt công việc lên hàng đầu, ra khi ấy động tâm, nghiệp cũng có thể xếp sau tình .......

   "Nếu ấy cũng ký tên ly hôn, như vậy cũng như có thể đối mặt với tôi, cho nên, ấy muốn cùng người vợ cũ như diễn trò cho người khác nhìn để đạt được nữa quyền kinh doanh còn lại kia, tôi đương nhiên cũng phải mắt nhắm mắt mở cho qua thôi."

   lúc đầu cũng có đoán như vậy, nhưng khi nghe La Vịnh Ân , tâm giống như bị đánh đòn nghiêm trọng tựa như cả hô hấp cũng khó khăn, cố gắng giữ vững tinh thần : " cũng rộng rãi."

   "Tôi ràng là người thể thay thế được trong lòng ấy, ấy có thể vì tôi làm được như vậy, số việc tất nhiên tôi cũng thể so đo quá được, ngược lại ......"

   " cần cố gắng khuyên tôi, tôi tự mình có chủ trương, cũng vì người bên cạnh gì liền có thể thay đổi được ý nghĩ của tôi". Người phụ nữ này dựa vào Trì Diệu Hi ta liền có thái độ là phách lối, phải biết rằng cho dù và Trì Diệu Hi ly hôn, ta cũng chưa thành vợ chính thức của Trì Diệu Hi đâu, hơn nữa có thế nào nữa, ta cũng là kẻ thứ ba chen chân vào hôn nhân của người khác, sao lại khong có nửa điểm áy náy vậy, Tiểu Tam như ta là mạnh mẽ!

   Nhưng ta mạnh mẽ như vậy, phải chịu để yên cho ta khi dễ sao? Lệ Mộng Hằng nghĩ, hôn nhân có vấn đề, phải tất cả đều do lỗi của kẻ thứ ba, mà là do giữa hai vợ chồng có khoảng trống để kẻ thứ ba chen chân vào.

   tại đối mặt với La Vịnh Ân, phát biết mình có phạm vào lỗi tự cho là đúng ? Có phải vội vã cứu chữa, bảo vệ làm cho người ta thấy yếu mềm, dễ ăn hiếp?

   La Vịnh Ân hừ lạnh : "Tôi chỉ sợ trãi qua mấy ngày nghỉ vui vẻ quá mà quên mất thực tế tàn nhẫn."

   Lệ Mộng Hằng lạnh mặt : "Đó cũng là lựa chọn của tôi."

   La Vịnh Ân Híp mắt, "Rất nhiều người đối với những lựa chọn của mình về sau thường hay hối hận."

   " có lòng tốt khuyên nhủ tôi như vậy, sao tôi nghe qua lại cảm thấy giống như sợ người vợ trước như tôi cướp mất Trì Diệu Hi ?"

   " lấy đâu ra cái tự tin đó vây?"

   "Tôi luôn luôn tự tin mà, chỉ là trong tình có chút hiểu mà đắn đo quá nhiều, làm cho người ta tưởng tôi là hèn yếu." Có số việc tại mới so đó có lẽ hơi trễ, nhưng để tranh khẩu khí có gì là trễ cả.

   "La Vịnh Ân, tôi cho biết, cũng nên an phận chút , chẳng qua chỉ là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác thôi, đừng có khoe khoan quá."

   đem mấy giọt cả phê khó uống cuối cùng uống cho hết.

   " vừa mới , mình là người thể nào thay thế được trong lòng Trì Diệu Hi, ấy có thể vì mà làm nhiều như vậy, cho nên chỉ có thể đứng bên nhìn tôi và ấy vì nghiệp mà diễn trò ân ái thôi, đúng sao?"

   Lệ Mộng Hằng nhìn thẳng ta lát, khóe miệng nâng lên nụ cười yếu ớt, nụ cười kia giống như lưỡi dao sắc bén, cần dùng sức cũng có thể làm cho người ta trầy da tróc vẩy, khiến cho ánh mắt của La Vịnh Ân trở nên đề phòng.

   " xem, tôi có nên khiêu chiến chút, kéo dài thời hạn diễn trò ra thành vô thời hạn đây?"

   "! Cho dù Trì Diệu Hi thương , cũng chịu được sao?"

   "Chịu đựng? Tại sao rằng tôi hưởng thụ đây? Vì để thuận lợi lấy được hoàn toàn quyền kinh doanh mà Trì Diệu Hi ngại cho tôi giấc mộng đẹp. Tôi tuyệt đối để ý việc mình sống trong mộng, lại càng để ý mà để cho giấc mộng kéo càng dài càng tốt ."

   "..........." La Vịnh Ân cắn môi trừng mắt nhìn .

   " La à, xong hết chưa?" Lệ Mộng Hằng lạnh lùng , đứng dậy muốn rời .
   Gương mặt La Vịnh Ân trầm.

   ta dám! Lệ Mộng Hằng lại dám với như vậy! phải là đánh giá quá thấp người phụ nữ này chứ? Tiếp theo để cho kế hoạch trăm phương nghìn kế thực của mình thất bại trong gang tất sao? ! Tuyệt đối được!

   "Lệ Mộng Hằng"

   Lệ Mộng Hằng dừng bước.

   " sợ tôi đem chuyện hai người ly hôn công khai với truyền thông sao?"

   Lệ Mộng Hằng quay đầu lại, nhìn ta như quái vật. La Vịnh Ân chống lại ánh mắt của , giống như muốn , cho rằng tôi dám sao?

   Hít hơi sâu, Lệ Mộng Hằng mới mở miệng, "Đây chính là biểu thương ấy sao?"

   phải là bị uy hiếp xong , muốn tung tung , mà lại hỏi , đây chính là biểu thương ấy sao?

   La Vịnh Ân đột nhiên như vậy, làm cho Lệ Mộng Hằng cho dù ly hôn với Trì Diệu Hi, như dù sao vẫn còn ấy, đến mức cho dù ủy khuất bản thân mình, cũng thể để cho nghiệp của sụp đổ được.

   Người phụ nữ nhìn như khôn khéo này, nhưng ở trong tình cũng phải thay đổi thôi.
   "Tình của tôi rất ích kỷ".

   " biết ấy muốn có được nữa quyền kinh doanh kia như thế nào ?" Lệ Mộng Hằng xong, liền ở trong lòng mắng bản thân mình ngu ngốc! đần mà! Nếu La Vịnh Ân để ý chuyện đó, lúc đầu cũng ép Trì Diệu Hi ly hôn rồi.

   " có tư cách gì tôi? Nếu thay ấy nghĩ, lúc đầu đâu cần đến chuyện ly hôn chứ!"

   Lệ Mộng Hằng nhất thời cứng họng, chuyện ly hôn đích thực là do khởi xướng trước.

   "Rốt cuộc muốn thế nào?"

   La Vịnh Ân trả lời mà hỏi ngược lại: "Như vậy còn muốn khảo nghiệm sức chịu đựng của tôi sao, còn muốn để cho mộng đẹp của bản thân kéo dài tiếp sao?" cười lạnh.

   " biết những người thành công trong giới thượng lưu, có bao nhiêu người có hôn nhân tồn tại danh nghĩa, nhưng bên ngoài vẫn biết gì ? Ly hôn xong chỉ cần người ra nước ngoài, bên ngoài ai hỏi, chỉ cần di dân là tốt rồi."

   vốn định rời , nhưng cái dạng này lại giống như bị ép buộc rời , Lệ Mộng Hằng rất khó chịu, trầm mặt lời nào, lúc sau mới lên tiếng: "Tôi có rời cũng là do tôi muốn, phải là vì bất kỳ ai! Nếu Trì Diệu Hi cần cản trở giấc mộng của ấy, tình thực là ích kỷ, nhưng cũng phải là đè nát ước mơ của đối phương để hoàn thành hi vọng của mình."

   La Vịnh Ân cười, vỗ vỗ tay, " là bài học vĩ đại, tôi ngược lại rất muốn biết, đối với tình ích kỷ chỗ nào? Sao tôi có cảm giác rất thờ ơ nha."

   Lệ Mộng Hằng để ý đến những lời đùa cợt của ta, lạnh nhạt : " biết ? Trong tình , người có thể cách ích kỷ rất hạnh phúc, bởi vì muốn ích kỷ phải có người để ý mới được, nếu có ai để ý chỉ có thể chúc phúc cho người ta mà thôi."

   Tâm của La Vịnh Ân giống như bị cái gì quất cái. nhớ lại người kia, người đàn ông với những lời tương tự như vậy.

   Ích kỷ cũng phải có người để ý mới ích kỷ được. Vịnh Ân, có cách nào làm cho em vui vẻ, nên cũng quấy rầy em nữa.


   "Mộng Hằng, ở đây, ở đây nè!" Tằng Đức Huân đứng trước tiệm bán hoa ngoắc ngoắc .

   Lệ Mộng Hằng vốn là định vào quán cà phê ngẩn ra, liền bước về phía cái người vừa vui vẻ vừa ngượng ngùng kia.

   "Học trưởng?" ấy phải hẹn gặp nhau ở quán cà phê sao?

   " ngại quá, biết em bận rộn nhiều việc mà còn hẹn em ra đây, nhưng mà, muốn nhờ em giúp chút."

   Lệ Mộng Hằng cười cười, "Sao lại vậy? làm như em là người ngoài bằng." Người học trưởng này tính tình vừa tốt lại hay giúp đỡ , nhiều năm tình nghĩa như vậy cũng sớm em như người trong nhà rồi.

   Tằng Đức Huân bật cười.

   "Giúp chọn bó hoa cầu hôn !" nhớ trước kia Lệ Mộng Hằng có từng làm thêm ở tiệm bán hoa, nên lần này chọn hoa cầu hôn cũng muốn cho mình chút ý kiến.

   Đầu tiên Lệ Mộng Hằng cũng rất kinh ngạc, sau đó lại cười to, "Là người lần trước đến bệnh viện với sao?" Hai tháng trước có đến bệnh viện thăm bà ngoại , sau đó có xinh đẹp mua đồ ăn đem tới, hình như học trưởng với ấy cũng rất thân thiết.

   "Đúng vậy."

   "Chúng mừng nha!" có cảm giác bé kia rất dịu dàng lại biết cách chăm sóc người khác, ánh mắt học trưởng cũng tệ nha.

   "Người ta còn chưa đồng ý lấy mà, huống chi..... chuyện này chắc gia đình cũng đồng ý." cười có chút bất đắc dĩ.

   "Bạn xuất thân từ gia đình tri thức bình thường, bản thân là nhà giáo, nhưng em cũng biết là nhà rất coi trọng chuyện môn đăng hộ đối mà."

   Lệ Mộng Hằng nhớ lại lúc trước mình cũng có ghé thăm nhà họ Tằng, ánh mắt của Tằng rất soi mói cũng rất để ý chuyện tài sản.

   "Mẹ có biết chuyện này ?"

   Tằng Đức Huân cười khổ.

   "Còn chưa biết!"

   "Vậy giờ tính sao...."

   "Tiền trảm hậu tấu thôi, cứ trước công chứng, rồi chờ mọi chuyện gạo nấu thành cơm rồi tính tiếp."

   Lệ Mộng Hằng có chút kinh ngạc, vốn tưởng rằng học trưởng của mình là người rất nghe lời cha mẹ, ra trong tình ấy cũng rất kiên định.

   "Cố lên!"

   "Mọi chuyện đều phải giữ bí mật tuyệt đối, lúc đăng kí kết hôn cũng phải kiêm tốn chút." cười cười, " tại có thể nhờ bàn tay may mắn của em chọn giúp bó hoa cầu hôn ?"

   Lệ Mộng Hằng cười, "Yên tâm , Em nhất định chọn bó hoa đẹp để ấy có muốn từ chối cũng được!"

   Tằng Đức Huân cười lớn, : "Mộng Hằng, hạnh phúc của liền giao cho em đó."

   "Em có nên câu, yên tâm, em phụ trách ?"

   "Ha ha ha, được đâu! Người kia nhà em là nhân vật rất lớn nha, bị ta hiểu lầm cũng tốt." Giống như là nhớ ra chuyện gì, : " người bạn là cổ đông của tập đoàn Hồng Lực, nghe nếu có chuyện gì ngoài ý muốn trong năm nay, Trì Diệu Hi có thể đoạt được toàn bộ quyền kinh doanh rồi, chúc mừng em nha."

   Lệ Mộng Hằng rất muốn cho biết, nhưng suy nghĩ kỹ lại, đây là thời kỳ đặc biệt, có số việc càng ít người biết càng tốt.

   "Ừ" Bỗng nhiên có cảm giác nghe được thanh máy chụp hình vang lên, Lệ Mộng Hằng quay đầu lại, phát có người đứng chụp hình bình hoa bách hợp gần cổng.

   "Tách, tách, tách...."

   lắc đầu cái, cảm giác như mình quá nhạy cảm rồi.

   Thôi nghĩ nghĩ lại quăng thêm chap nữa cho hết chương 7 luôn (iu mèo ?)

   Giúp Tằng Đức Huân chuẩn bị quà cầu hôn xong, mấy giờ sau mới trở về khách sạn ở, qua sảnh ở lầu hướng về phía thang máy, bỗng có người chắn đường của , muốn kêu đối phương nhường đường, vừa ngẩng đầu thấy người làm cho ngây ngẩn cả người.

   Trì Diệu Hi sao? Mặc dù mặc thân quần áo đơn giản, nhưng như vậy vẫn giấu được khí tức công tử trởi sinh của .

   Sao ấy lại tới đây? Nếu nhớ lầm hôm này cũng có tiệc xã giao mà.

   Lệ Mộng Hằng có chút kinh ngạc, nhưng chuyện kinh ngạc hơn vẫn còn ở phía sau, chính là Trì Diệu Hi chợt bước lên ôm vào ngực, ngẩn ra muốn phản kháng, lại đem cằm tựa vào cổ , rồi dùng giọng chỉ vừa đủ cho hai người nghe : "Có chó săn! Có gì lên xe sau." thuận thế hôn lên tai cái, nắm lấy tay ra ngoài.

   Xe của Trì Diệu Hi đậu cách đó xa, sau khi lên xe, liền chạy , quả nhiên liền thấy người mới nãy ngồi xem báo trong khách sạn cũng vội vàng chạy ra, leo lên chiếc xe chờ sẵn bên ngoài muốn đuổi theo.

   Lệ Mộng Hằng sau khi thấy cắt đuôi được chiếc xe kia, liền quay đầu lại, trong lòng khỏi hỗn loạn.

   "Sao lại tới đây?"

   "Tới đón em chứ sao."

   "Em? Đón em đâu chứ?"

   "Về nhà."

   "Đừng có chơi, ....."

   " còn cho là sau chuyến du lịch chúng ta rất ăn ý chứ." đúng là càng ngày càng hiểu được , lúc du lịch ràng có thể cảm nhận được tình cảm của , cho dù thường đối với ngại đông ngại tây, giống như chê có điểm nào tốt, nhưng mà có thể cảm nhận được phải tự mình đa tình!

   Nhưng sau khi trở lại, ngày đầu tiên còn cho là chằng qua là về khách sạn để dọn đồ về nhà, ai biết qua tuần rồi, có lấy nửa điểm dấu hiệu muốn về nhà, hơn nữa chính là, gần tuần đến công ty, chuyện cần xử lý chất đống, hơn nữa ở công ty cũng dễ dàng mấy chuyện cá nhân như vậy, mà hết lần này tới lần khác đều đúng giờ tan sở, mà đến khi làm xong việc trong phòng chỉ còn lại mình và tiểu Mã trừng mắt nhìn nhau, ác nhất chính là, sau khi tan sở - - nhận - điện - thoại!

   Thái độ lúc nóng lúc lạnh như vậy, đúng là thể nào hiểu được.

   "Ăn ý? Ăn ý chuyện gì? phải là chỉ cần ở trước mặt người khác diễn cảnh vợ chồng ân ái thôi sao?"

   Trì Diệu Hi tự chủ được nhíu mày.

   "Mấy ngày du lịch, chúng ta đều lấy cớ rằng trước kia thể nào làm tốt vai vợ chồng, nên mới muốn đóng vai chồng tốt của Lệ Mộng Hằng." Có chút ương ngạnh, có chút tùy hứng, chút ngu đần, nhưng những thứ đó lại làm cho cảm thấy rất hạnh phúc, bởi vì cảm nhận được dụng tâm của , còn có cố gắng và.... tình .

   Đúng vậy, tình !

   Trì Diệu Hi ? đương nhiên cho là như vậy, chẳng qua là khát vọng có được, có cơ hội thể nghiệm làm người phụ nữ được người khác thương , sao lại thử chứ?

   Tốt hơn so với xem tivi, hoặc xem phim thần tượng, tại sao phải diễn chứ, mê muội sao? Chẳng qua là loại bù đắp, những thứ thực tế có được, chúng ta có thể xem phim để được an ủi, vì vậy đối với vai nam chính, biết đó là giả, cũng trầm mê, cách nào kiềm chế được.

   "Sau đó sao?"

   "Chuyến du lịch kết thúc, chúng ta phải trở về cuộc sống thực tế thôi."

   "Trong cuộc sống thực tế cũng cần người vợ, bất kể em nghĩ như thế nào, em đều phải nghe theo ."

   Lệ Mộng Hằng muốn la lên, trực tiếp cho biết, người phụ nữ cần phải là , nhưng vừa nghĩ đến đám cho săn vậy mà lại chạy theo chụp hình mình, có phải họ nghe được tiếng gió gì rồi ?

   Bản thân "Lệ Mộng Hằng" có giá trị tin tức gì, thứ có giá trị chính là danh hiệu "vợ của Trì Diệu Hi", nhớ lúc mình kết hôn truyền thông cũng lấy cái gì mà bé lọ lem, chim sẻ biến thành phượng hoàng linh tinh hình dung cuộc hôn nhân của bọn họ, truyền thông luôn đối với loại đề tài này biết mệt mỏi mà.

   Quyền kinh doanh của tập đoàn Hồng Lực có thể vào tay Trì Diệu Hi cách thuận lợi hay là điều mà truyền thông luôn chú ý, tháng trước còn có tạp chí kinh tế làm hẳn chuyên đề về chuyện này, theo ngày hợp đổng trưởng càng gần, nhất cử nhất động của Trì Diệu Hi càng được mọi người chú ý, ấy có chuyện gì, nhất định truyền thông bỏ qua.

   Đúng như lời của Trì Diệu Hi, bây giờ là "cần" . Giờ phút này mà gây gổ với , chuyến du lịch kia liền còn ý nghĩa gì, quyết định trước khi quay về Mĩ làm cho Trì Diệu Hi chuyện cuối cùng, đưa cho lễ vật cũng như là ý tốt của vậy.

   Mấy ngày trước bà ngoại cũng sang Mĩ cùng với dì, trước khi còn hỏi tại sao Trì Diệu Hi tới? chỉ cười là vì cùng du lịch mấy ngày nên công bây giờ rất nhiều, cũng với bà ngoại là, chờ khi ấy rãnh rồi, hai vợ chồng bọn họ qua Mĩ thăm bà.

   cũng tính toán mọi thứ xong rồi, sau khi hội nghị cổ đông kết thúc Trì Diệu Hi phải Âu Mĩ khảo sát, mất tháng, khi đó có thể nộp đơn từ chức. Việc từ chức nhất định có người báo ngay với Trì Diệu Hi, cho nên, dự định nộp đơn từ chức xong liền , năng lực của tiểu Mã rất tốt, việc bàn giao công việc thư kí cho tuyệt đối có vấn đề.

   Như vậy số ngày với Trì Diệu Hi ở chung cũng bắt đầu đếm ngược được rồi.

   Đem xe vào bãi đậu xe dưới nhà, mà Lệ Mộng Hằng vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn nên Trì Diệu Hi thẳng: "Ngày mai tiểu Mã trả phòng dùm em."

   Lệ Mộng Hằng vẫn trầm mặc.

   Đem cửa xe đóng lại, Trì Diệu Hi vòng qua xe mở cửa giúp , cũng có phản kháng xuống xe.

   thang máy lên lầu, cà thẻ vào cửa, Lệ Mộng Hằng bước vào phòng liền ngửi thấy khí quen thuộc, vội chạy đến ban công xem mấy cây hương thảo của mình, những tưởng rằng thấy thảm trạng ai ngờ có, mấy cây này được chăm sóc tệ.

   "Em cho rằng thấy mấy cây này chết hết?" Trì Diệu Hi rót cho ly nước trái cây.

   Lệ Mộng Hằng cảm ơn, nhận lấy ly nước.

   " chăm sóc bọn nó rất tốt."

   " có tốt giống em tưởng đâu, em liền , ngay cả việc tưới cây thế nào cũng liền , mò mẫm cũng rất khổ cực đó, qua thời gian mấy bụi này bị khô vài cọng, sau tưới nước nhiều quá lại bị chết úng."

   " mua cây mới bỏ vào?"

   "Dù sao cũng là do em trồng, chết cũng đáng tiếc." thực tế là..... Nhìn mấy cây này chết héo, có cảm giác giống như việc từng ở chỗ này chẳng còn chút gì sót lại cứ từng thứ từng thứ biến mất, loại cảm giác đó làm cho cảm thấy lo lắng, nên mới đến chợ hoa mua mấy cây bỏ vào lại.

   Lệ Mộng Hằng nhìn Trì Diệu Hi cái sâu. Nữ chủ nhân tương lai vào cảm thấy vui ? cảm thấy hiểu lắm. uống hớp nước trái cây, liền kinh ngạc nhìn vào ly.

   "Sinh tố bơ? mua à?"

   "Ngoại trừ mua thể tự làm sao?"

   "?"

   "Như thế nào? phải là đem đống thứ em thích thêm đá rồi cho vào máy xay sao? , uống ngon ?"

   Lệ Mộng Hằng cười.

   "Nếu làm tổng giám đốc có thể đổi nghề bán sinh tố bơ rồi."

   Chỉ mới tưởng tượng tới cảnh đó, hai người nhìn nhau, rồi nhịn được cười, mặt có nụ cười nhõm, làm cho khí căng thẳng từ khi bước vào cửa nhất thời tán .
   Trì Diệu Hi : "Hi vọng lần sau du lịch, lời cuối cùng phải với đối phương của em, trừ đống khuyết điểm bên ngoài của , em cũng nên kể ra ít nhất cái ưu điểm chứ."

   Lệ Mộng Hằng ngẩn ra lúc mới hiều được cái gì, cười, có chút cảm giác ngọt ngào cùng chua xót trong lòng.

   "Chúng ta tìm thời gian du lịch lần nữa !"

   chỉ cười mà gì, hứa những việc mình làm được. tránh : " còn chưa cho em biết, lúc đó muốn gì với em?"

   "Có mấy lời muốn phải có cơ hội, bỏ lỡ rồi phải chờ cơ hội lần sau." dắt tay ra phòng khách, bên cạnh ghế sa lon có thùng bưu phẩm chưa mở.

   "Vốn tưởng em về bắc bộ nhanh quay về nhà, nên còn đặc biệt chuyển phát nhanh thứ này tới, để cho em tự tay mở."

   "Cái gì vậy?"

   "Mở ra biết."

   Lệ Mộng Hằng cẩn thận mở băng keo ra, còn phải mở ba lớp bao mới nhìn thấy thứ bên trong, liền sửng sốt sau đó vui vẻ thốt lên: "Là con búp bê chúng ta vẫn ném vòng hoài trúng!"

   "Tiểu thư, em có thể bỏ qua phần ném vòng hoài trúng ?"

   " mua ở đâu vậy?" rất vui vẻ.

   "Chúng ta phát nó ở đâu chính là mua ở đó."

   Những chuyện này làm lúc nào chứ? Chỉ vì thích con búp bê này sao? Đột nhiên nhớ tới lời của La Vịnh Ân......

   Người đàn ông chưa bao giờ lời ngon tiếng ngọt với phụ nữ kia, vậy mà trong lúc cần lợi dụng , lại có thể tạo cho cái mộng đẹp để đốc lòng vì ấy.

   Lệ Mộng Hằng nhìn Trì Diệu Hi, nhàng mở miệng, "Cám ơn , lễ vật này em rất thích!" ôm .

   nhạy bén phát cái ôm này mang theo tâm tình nào đó, chứ phải là do rất vui.

   "Mộng Hằng?"

   " có gì đâu, chẳng qua là em cảm động quá thôi!" Lòng chua xót làm vành mắt mờ .

   "Hắc, biết ? Khi người biết hết khuyết điểm của người khác, có lúc phải do ghét ."

   "Nếu là sao? Là thích sao?"

   Lệ Mộng Hằng cười cười, cũng trả lời.

   "Ngày mai có rảnh ?"

   "Làm gì?"

   "Chúng ta hẹn hò ."
   trạch nữ thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 8   Đây chính là hẹn hò sao, sao lại giống như tưởng tượng nhỉ?

   Cuộc hẹn hò của người đàn ông ba mươi ba tuổi với người phụ nữ hai mươi mấy tuổi phải là rất lãng mạn sao, có chút ngọt ngào với sung sướng nữa chứ? Kết quả, hẹn hò hơn nữa ngày rồi mà chẳng có chút gì giống như tưởng tượng.
   Để nghĩ lại chút xem, rốt cuộc cuộc hẹn này bắt đầu lúc nào chứ.......

   Lệ Mộng Hằng khi lên xe liền hỏi hồi trước du học Mỹ từ lúc nào? trả lời rằng sau khi tốt nghiệp trung học mới ra nước ngoài học.

   câu " tốt quá", sau đó hai người liền lái xe đén những nơi từng học từ nhà trẻ, tiểu học rồi đến trung học.

   Trong nhà trẻ có rất nhiều khu trò chơi, hai người hẹn mà cùng đến đu quay để chơi.

   Lệ Mộng Hằng rất thích cảm giác đu lên cao để gió lướt qua mặt, chơi rất vui còn vừa cười vừa . Từ khi lớn lên có cảm giác mình là người lớn, rất lâu chơi được vui như vậy. lúc chợt phát Trì Diệu Hi chung quy vẫn chỉ ngồi ghế , giống như dám chơi quá cao, sau mới biết được hóa ra sợ độ cao, dĩ nhiên, người gần đây thích giễu cợt như lại giễu cợt tiếp phen.

   Nơi thứ hai chính là trường tiểu học, Trì Diệu Hi mang đến sân vận động phía sau trường, thời điểm có hoạt động thể thao nào chỗ này đóng cửa, Trì Diệu Hi lại mang qua lối hẻo lánh dẫn vào sân, bọn họ hai người trở thành "kẻ lén lút".

   Sân vận động này rộng đến mức dư sức chứa hai ngàn người, nhưng ngờ lại đặc biệt dẫn tới đây, "Tại sao lại đẫn em tới đây?"

   " thích an tĩnh, chỉ cần nơi này có hoạt động gì, buổi trưa chạy vào đây ăn trưa, sân vận động lớn như thế mà bên trong chỉ có mình , cảm giác như nơi đây hoàn toàn chỉ có mình , như vậy rất tuyệt đó." quan sát bốn phía cái.

   "Nhưng mà nơi này thay đổi cũng ít."

   Đứng khán đài vịn vào hàng rào nhìn xuống dưới, Lệ Mộng Hằng hỏi, "Đây là căn cứ địa bí mật của ?"

   "Oách quá phải ?" tới bên cạnh nhìn xuống.

   "Căn cứ bí mật của rất thích hợp cho trò chơi." chợt quay về sau chạy về phía cầu thang, leo lên bậc cao nhất, quay người lại đối mặt với Trì Diệu Hi.

   "Này, chơi trò mạo hiểm lời lòng ?"

   "Quy tắc trò chơi như thế nào?"

   "Người chơi chỉ có hai chúng ta, dùng oánh tù tì quyết định thắng thua , người thắng có thể tiến lên bậc cầu thang, hơn nữa còn có thể hỏi người thua câu hỏi phải trả lời lòng hoặc chọn trò mạo hiểm. Lần đầu tiên ưu tiên cho , ra kéo , em ra bao, nhanh lên!"

   bên chỉ đạo, bên ra quyền, mà Trì Diệu Hi ra kéo, bất quá Lệ Mộng Hằng lại ra búa.

   Trì Diệu Hi ngẩn ra ngay sau đó lại bậc cười.

   "Này, em chơi ăn gian!"

   Lệ Mộng Hằng tuyệt đối áy náy : "Người bình thường ai lại nghe lời như vậy, nhất định là cố ý muốn thua cuộc. Đến đây , chọn trả lời lòng hay mạo hiểm?"

   "Lời lòng."

   Hít hơi sâu, hỏi: "Quyền kinh doanh của tập đoàn Hồng Lực là thứ Trì Diệu Hi thể có đúng ?"

   Sao lại hỏi chuyện này?

   "Đúng vậy."

   "Đáp án này mọi người đều biết, câu này tính! Tiếp tục!"

   "Này!" này cũng ăn gian quá .

   "Trì Diệu Hi đối với lần hẹn hò này hài lòng đến mức thể hài lòng hơn, đúng ?"

   "Đúng vậy."

   "Này này này, lời dối trắng trợn như vậy ngay cả ông trời già cũng nghe vô nha! Câu này cũng tính, tiếp tục."

   "Còn có như vậy?" biết nên khóc hay nên cười nữa.

   "Trì Diệu Hi hiểu lòng phụ nữ như vậy, vậy biết khi người đàn ông muốn cầu hôn, lời nào là thể thiếu ?"

   hiểu lòng phụ nữ? Còn là hiểu rất ? Lúc này mới đúng là ông trời già cũng nghe vô lời dối này ! Nếu thực như vậy, tuyệt đối đến mức tới lúc này mà vẫn chưa giải quyết được . thử dò xét hỏi: "Gả cho ?"

   " đúng."

   " thể sống thiếu em?" ra vẻ khoa trương thổi phòng ngực.

   Lệ Mộng Hằng nhịn được bậc cười, " đúng! Tiếp Tục."

   thích giỡn sao? sao phối hợp.

   "Cùng nhau sinh đứa trẻ ?"

   "Tiên sinh! nhảy cũng nhanh quá phải ? Còn chưa cầu hôn xong mà sinh đứa trẻ cái gì? đúng đúng!"

   Khóe miệng nâng, đột nhiên : " em."

   Tim Lệ Mộng Hằng lỡ nhịp, sau đó vụng về : "Cái gì? cái gì? quá, em nghe được!"

   "Lệ Mộng Hằng, em!" hít hơi sâu, hướng về phía kêu to.

   Lệ Mộng Hằng có chút kích động. Bất kể là có bao nhiều phần lòng, cho dù nửa điểm cũng có, cũng nhớ kỹ lời này, sau này có nhớ lại nhất định là ngọt ngào.

   "Em là vui vẻ khi chiến thắng sao? Tới tới tới! Kéo búa bao, kéo búa bao..... Ha ha, đến lượt rồi! Lời lòng hay mạo hiểm?"

   "Mạo hiểm." Lệ Mộng Hằng thà chết chứ chịu khuất phục.

   "Bản nhân lựa chọn đại mạo hiểm."

   Trì Diệu Hi sớm biết chơi chiêu này, liền cười hắc hắc, "Bị người khác dò xét bí mật trong lòng cũng là loại mạo hiểm lớn!"

   "Làm gì có chuyện đó, hèn hạ!"

   "Em ăn gian sao? Mới chơi thắng có lần, mà lại hỏi đống vấn đề, cảm giác giống như cầm tiền mua đồ ăn mà còn đòi hỏi tặng thêm nào là chuối, lựu, dưa hấu..."

   Vẻ mặt khinh bỉ của Trì Diệu Hi làm cho Lệ Mộng Hằng bậc cười, cảm giác thấy ấy giống như là ông chủ gặp người khách đòi hỏi đó.

   " muốn hỏi cái gì?"

   "Lệ Mộng Hằng thích hình tượng nam diễn viên trong phim kia chỉ là tung quả mù, ra em thích người như Trì Diệu Hi cường thế đại nam nhân, đúng ?"

   " đúng."

   "Chưa phải là câu trả lời lòng! Câu tiếp theo. Lệ Mộng Hằng vô cùng thích Trì Diệu Hi, cho nên, em cam tâm tình nguyện đau đầu chiều theo mấy thói quen sống khó chìu của , đúng ?"

   "Mới có đâu."

   "Ặc, thể tin được em là người phụ nữ thành thực như vậy! Tiếp theo! Cho dù Trì Diệu Hi chơi trò thảy vòng kém, vớt cá cũng hỏng bét, tốn năm mươi ngàn mà ngay cả con cá cũng mò được em cũng ghét bỏ , đúng ?"

   Nghe đến đó mà còn biết Trì Diệu Hi đùa cái gì nữa cũng quá ngu ngốc rồi.

   "Vô cũng ghét bỏ a~" vừa vừa nhịn được cười to.

   Người đàn ông này chính là rất để ý mấy cái khuyết điểm mà ra.

   "Lại phê bình nữa sao, thấy mình bị tổn thương lần hai rồi." Lông mày Trì Diệu Hi giống như hình chữ bát.

   Lệ Mộng Hằng bước xuống từng bậc cầu thang.

   "Trì Diệu Hi tiên sinh, đây là do tự tìm nha, bất quá....." xuống tới khi đứng phía bậc cầu thang.

   "Nếu như đây là thích, tương đương với lại lần."

   "Thích?"

   để cho hỏi nhiều, : " thôi, xem tiếp trường trung học của ."

   Trì Diệu Hi học toàn là những trường tư nhân đứng đầu trong giới, trường học tốt, nhưng mà phong cách cũng quá bảo thủ .

   Bọn họ tới ngôi trường thứ ba, bảo vệ vẫn là người trước kia, mà làm người ta thấy thần kỳ hơn chính là ông ấy vẫn nhận ra Trì Diệu Hi, cũng vì vậy, bọn họ có thể vào trong xem chút.

   "Trước kia chắc là nhân vật nổi tiếng trong trường." Lệ Mộng Hằng nhìn , có thể tưởng tượng được lúc học chắc chắn là người rất nổi tiếng.

   "Đúng vậy, chẳng qua là khi tốt nghiệp cẩn thận đem tất cả các giải thưởng xử lý hết rồi."

   "Nhất định có đống bạn học nữ thích !"

   Trì Diệu Hi cười to.

   "Tiểu thư à, học chính là trường nam, đúng là có nữ sinh bên ngoài đưa thư tình cho , nhưng nếu bên trong trường có người thích , sợ đó, có được ?"

   Cơn gió từ rừng cây thổi ra mang theo chút hương cỏ xanh, bao nhiêu lâu rồi ngửi được mùi hương nhàng khoan khoái như vậy? Đột nhiên rất muốn xem lại phòng học trước kia, liền lên cầu thang lên lầu hai.

   "Này!"

   Trì Diệu Hi quay đầu lại, kinh ngạc phát Lệ Mộng Hằng vẫn còn ở dưới có theo kịp.

   "Sao vậy?"

   Lệ Mộng Hằng cười.

   "Ở trung học em nghĩ nhất định là hoàng tử được mọi người công nhận! Lớn lên đẹp trai, gia thế tốt, thành tích lại cao, có lẽ ngay cả thành tích thể thao cũng rất tốt .

   Nhưng em khác, lúc học trung học em có chút mập, sắc mặt tái nhợt, còn có ít tàn nhan với mụn, trừ thành tích học tốt ra, em bình thường tới mức có người nhìn thêm chút, ừ..... Mới vừa tưởng tượng hình ảnh em lúc đó chút."


   "Sau đó sao?" dừng ở khúc quanh cầu thang nhìn .

   "Nếu lúc trung học em và gặp nhau, em tỏ tình : "Trì Diệu Hi, ấn tượng của em với cũng tệ, có muốn làm bạn với em ?"

   Trì Diệu Hi lạnh lùng nhìn , gương mặt còn khinh thường.

   "Sao lại gì?"

   "Em biết hoàng tử cũng rất thúi ?"

   Lệ Mộng Hằng cười to.

   "Em cũng nghĩ vậy!"

   "Nhưng là, ngàn vàng khó mua được sớm biết, nếu biết có ngày lấy lúc học trung học bình thường đến ai nhìn lâu chút, nhất định ......"

   "Nhanh chóng tiếp nhận lời tỏ tình của mấy nữ sinh xuất sắc à?"

   Trì Diệu Hi bậc cười.

   "Gần đây phát em ra rất lạnh nhạt nhe!"

   "Nếu sao đây?"

   " nhìn ấy lâu chút, để nhớ hết dáng vẻ ấy lúc đầu, bởi vì tương lai cả hai có cùng chung ký ức." Vừa vừa nhìn sâu.

   Bị nhìn tới ngượng, Lệ Mộng Hằng vội vàng : " làm gì nhìn em dữ vậy?"

   "Trung học chúng ta thể gặp nhau, nhưng giờ chúng ta gặp nhau, phải cố gắng nhớ từng thời điểm chúng ta ở cạnh nhau, để sau này nhớ lại mới có đề tài để chứ."

   Tâm Lệ Mộng Hằng như bị nhéo cái, sau này sao? Sau này ở đâu chứ? Tin tưởng rằng sau này dù ở đâu, cùng với ai người đó chắc chắn phải là Trì Diệu Hi.

   "Ừ."

   bạn tác giả chia chứ phải mèo nha (siêu siêu ngắn) ><)/

   Cuộc hẹn họ của bọn họ lần này rất bình dân, buổi trưa ăn tại tiệm biết tên, sau đó tới đâu ăn tới đó.

   Đến buổi tối hai người quyết định đến quảng trường để tản bộ.

   "Đây chính là toàn bộ cuộc hẹn hò của ngày hôm nay sao?" Trì Diệu Hi hỏi.
   "Nếu sao? Chứ nghĩ hẹn hò là sao? nhà hàng ăn chuyến, rồi sau đó vào tiệm cà phê ngồi giết thời gian sao? Kiểu hẹn hò như vậy rất phổ biến, cũng quá bình thường, sau này muốn nhớ lại, cũng nhớ được."

   "Lại là quan niệm kỳ quái của em sao? Cái lý luận rằng phương thức càng kỳ quái người ta càng nhớ lâu sao?" gật đầu cái, "Cuộc hẹn hò này thực rất đặc biệt, muốn quên cũng quên được!" tìm chỗ ngồi xuống, liền ngửi được bên cạnh có loài thực vật có mùi rất quen thuộc.

   "Đây là cái gì?"

   "Mê diệt hương."

   "Sao lại lớn như vậy?"

   "Mấy cây trong nhà nếu trồng lâu cũng lớn như vậy, điều kiện tiên quyết là chúng nó chết." đến đây, nhớ lại cách trồng mấy loại cây hương thảo, sau này mấy cây kia cũng phải nhờ chăm sóc rồi.

   "Cây sả sợ nước, thực nếu nó được trồng ở nơi có nhiều ánh sáng tốt hơn, cỏ huân y nở hoa vào mùa đông, cho nên mùa thu phải chú ý cung cấp chất dinh dưỡng cho nó, mê diệt hương....."

   "Kỳ lạ, mấy cây này em chắm sóc rất tốt, sao lại giống như mà muốn "ủy thác" vậy?" cau mày.

   Lệ Mộng Hằng bậc cười, "Nếu em có ở đây mấy thứ này đương nhiên do chăm sóc rồi, nên để cho nó chết hết, sau đó lại mua cây mới tới lừa em nha!"

   "Sao hôm nay thấy em có gì đó là lạ, giống như là muốn xa, dặn dò vậy......"

   " nghĩ nhiều rồi." cười.

   "Bất quá, muốn xin nghỉ thời gian là ."

   "Xin nghỉ?" Trì Diệu Hi như lâm phải đại địch, ngồi thẳng dậy.

   "Bà ngoại muốn Mĩ, trước khi bà muốn mua số thứ, cũng muốn thăm vài người, chuyến này chắc phải mất mười ngày nửa tháng gì đó." ra mấy lời suy nghĩ kỹ trước đó. Sau khi ra nước ngoài nhờ Trạch Hương đưa đơn xin nghỉ việc dùm, khi đó mọi thứ xong xuôi, ấy có muốn phản đối cũng được.

   Trì Diệu Hi nhìn cái, trầm mặt gì.

   "Những công việc của thư kí tiểu Mã nắm hết rồi, ấy có thể tự làm việc mình, có em ở đây cũng có ảnh hưởng gì."

   "Ai !"

   " ta có chỗ nào làm hài lòng? Trước khi em huấn luyện tốt." Năng lực học tập của tiểu Mã rất mạnh, đối với ta rất có lòng tin.

   "Em có thể huấn luyện ra Lệ Mộng Hằng cho ?" tức giận .

   Lệ Mộng Hằng ngẩn ra. có thể hiểu những lời này rằng, ở trong lòng là độc nhất vô nhị ? kinh ngạc khi với những lời như vậy, bất kể là chỉ lời ngon tiếng ngọt để cho giấc mơ đẹp cũng rất vui vẻ.

   Trì Diệu Hi cho là tức giận, giọng : "Công việc của thư ký đương nhiên là có người có thể thay thế được, nhưng đời này chỉ có Lệ Mộng Hằng, đối với , người này rất quan trọng."

   "Cám ơn coi trọng em."

   lùi từng bước, "Chỉ có thể nghỉ tuần, nhiều hơn là thể."

   "Được"

   Trời mưa rất lớn, chẳng qua là ban đêm khí trời đổi xấu, ngờ lại có mưa lớn như vậy, bão có vào đất liền mà chỉ vòng vòng bên ngoài làm cho thời tiết bị ảnh hường rất xấu.

   Trì Diệu Hi cùng với La Vịnh Ân ướt như chuột lột chạy vào nhà.

   Trì Diệu Hi nhìn ngôi nhà có ai.

   " phải em bà vú tiểu Uy phát sốt, muốn chở em về đưa nó bệnh viện sao?" Mới nãy lúc tan sở, hành lang vô tình gặp La Vịnh Ân, lo cho con bị bệnh, hỏi có thể đưa thằng bé tới bệnh viện dùm ?

   Mưa to như vậy rất khó bắt xe taxi, loại chuyện như vậy nghĩ ngợi gì liền đồng ý, nhưng khi tới nhà La Vịnh Ân lại thấy đứa bé đâu.

   La Vịnh Ân tranh thủ cơ hội, chỉ chốc lát liền : "Bà vú bà ấy mang tiểu Uy bệnh viện khám rồi, uống thuốc hạ sốt xong cũng bắt đầu từ từ hạ sốt rồi. Ngoài trời mưa lớn như vậy, nhà bà ấy lại gần bệnh viện, nên bà ấy mang tiểu Uy về nhà luôn rồi, sáng mai mang về sau."

   "Vậy à, thế về trước đây."

   "Quần áo ướt như vậy, rất dễ cảm, hay là tắm nước nóng chút , em đem quần áo ướt của hong chút, chờ trời mưa lại chắc nó cũng khô."

   Trì Diệu Hi nhìn mưa lớn ngoài trời, liền gật đầu cái đồng ý.

   "Cũng tốt." Có số việc luôn muốn tìm thời gian chuyện với La Vịnh Ân, lần này coi như là cơ hội tệ .

   La Vịnh Ấn lấy bộ đồ thoải mái cho Trì Diệu Hi, để thay bộ đồ ướt ra.

   Hai mươi phút sau Trì Diệu Hi mở cửa phòng tắm ra ngoài, có ở lại phòng ngủ mà thẳng ra phòng khách, cảnh tượng đập vào mắt làm cho Trì Diệu Hi phải nhíu mày, có chút kinh ngạc nhìn La Vịnh Ân mặt áo choàng tắm ngồi sa lon, bản thân áo choàng tắm có gì lộ liễu, nhưng mà phần cổ áo buộc lại có hơi thấp là cho hai vú tuyết trắng của mơ hồ ra.

   bàn lại để bình rượu đỏ cùng hai cái ly, nở nụ cười nhìn Trì Diệu Hi.

   "Trời như vậy rất thích hợp uống chút rượu ấm người."

   Trì Diệu Hi ngồi xuống, câm chai nước lạnh lên rót ra ly.

   "Nếu em quên phải biết, chỉ uống rượu vào những ngày đặc biệt, hơn nữa, hôm nay vừa đúng lúc người làm có thể yên tâm uống rượu lại có ở đây, nên uống nước được rồi."

   Mỗi năm có mấy dịp có thể phóng túng bản thân, đều có Lệ Mộng Hằng bên cạnh, biết mình có thể uống say vì biết có chăm sóc tốt cho .

   biết bây giờ tới đâu rồi, còn tính ở lại chơi với bà ngoại mấy bữa nữa đây? Mấy ngày nay ở bên cạnh, rất buồn. Mỗi ngày đều kêu tiểu Mã xếp lịch trình của mình càng kín càng tốt, người luôn tham gia đám tiệc như lại trong vòng có bốn ngày mà tham gia đám tang, hôn lễ cùng đám đầy thôi nôi. Cha mẹ đứa bé mở tiệc thôi nôi thấy kinh ngạc hết sức, mừng như vớ được vàng.

   Lúc trước còn chưa cảm thấy mấy ngày thiếu Mộng Hằng có gì khổ sở, trong công việc thường nhờ cậy , nhưng trong tình cảm riêng tư có gì đặc biệt, vì vậy những lúc xin nghỉ về Mĩ thăm người nhà, cũng nhớ , nhưng cũng phải là muốn điên như vầy.

   Mãi cho đến gần đây, hai người càng ngày càng gần gũi mới phát giác ra mình thể sống thiếu .

   tuần này sống giống như năm dài, mỗi buổi tối đánh dấu bỏ ngày tờ lịch liền cảm thấy rất vui, lại qua ngày, chứng tỏ khoảng cách nhìn thấy lại ít ngày.

   Hơn nữa cũng quyết định rồi, lần sau nhất định để cho nghỉ nhiều ngày như vậy.

   La Vịnh Ân cười duyên, "Người như cũng nghiêm túc quá rồi, vui gì hết."

   Trì Diệu Hi quan tâm đến lời phê bình của . Cuộc đời của như thế nào có liên quan gì đến chứ? Chỉ cần người để ý cảm thấy thú vị là tốt rồi. Lại uống thêm ít nước, đột nhiên : "Nước nhà em uống ngon."

   La Vịnh Ân ngẩn ra.

   " phải nước đều giống như vậy sao?"
   "Em có thể trồng thêm ít rau thơm, giống như quế, bạc hà, sả… đem mấy thứ đó nấu chung với nước đun sôi để nguội, mùi khác." mặt còn mặt đắc ý.

   Trì Diệu Hi bị người ngoài hành tinh nhập vào sao? Trước kia để ý mấy chuyện này! Chuyện này làm nhớ lại lần trước, mấy trưởng phòng của phòng quan hệ công chúng còn đùa nhau, hỏi xem sinh tố bơ làm như thế nào mới ngon? Đậy phải là ám chỉ tập đoàn Hồng lực muốn đánh sang ngành thị trường thực phẩm thức uống sao? cảnh giác hỏi lại: là ai hỏi? Mọi người liền : Tổng giám đốc hỏi.

   Theo biết Lệ Mộng Hằng rất thích uống sinh tố bơ, Trì Diệu Hi lại hỏi: "Làm sinh tố bơ như thế nào mới ngon", chuyện này có qua hệ gì với nhau cần hỏi cũng biết!

   Đôi mi xinh đẹp của khẽ nhíu, lòng ghen tỵ của muốn bộc phát ra ngoài. Tình cảm của Trì Diệu Hi với Lệ Mộng Hằng tốt như vậy sao? Còn nhớ mới đây quan hệ của họ tệ tới mức ly hôn, vậy mà khi nào lại thay đổi trăm tám mươi độ như vậy?

   lạnh lùng : "Phải ? Hồi trước bao giờ uống nước sôi để nguội."

   "Ai cũng thay đổi mà."

   "Trước kia thay đổi vì bất cứ người nào, chỉ có người khác thay đổi vì thôi."

   " có thay đổi vì ai cả, chỉ là thay đổi vì bản thân mình thôi, trước là để người khác vui, sau cũng là để bản thân mình vui."

   Lời này chói tai!

   "Em thấy vì Lệ Mộng Hằng mà thay đổi quá nhiều, như vậy liệu có ổn ?"

   Vẻ mặt của La Vịnh Ân làm người khác phải suy nghĩ, giỡn, cũng có lắc đầu đùa cợt, mà là sâu xem thường, ghen tỵ cũng che giấu chút nào. Trì Diệu Hi bình thản . " cảm thấy bản thân mình vui vẻ là tốt rồi, còn người khác cảm thấy thế nào, quan tâm."

   "Người khác đó cũng bao gồm cả em sao?" cho là trong mắt giống những người khác, lúc trước bọn họ từng nhau nhiều năm, lúc đầu đối với , Trì Diệu Hi cũng giống như vậy.

   "Trừ với Mộng Hằng ra, ai cũng là người ngoài."

   "Nhưng mà em...."

   "Chuyện tình cảm là chuyện của với Mộng Hằng, dù em có là bạn của , cũng thể can thiệp vào."

   La Vịnh Ân nhận ra dùng giọng mỉa mai, nên cũng thu liễm thái độ lại chút, "Chuyện này đương nhiên rồi, chẳng qua là...."

   Phát giác thấy thái độ của thay đổi, chợt khó chịu, có số việc phải phát chẳng qua là muốn đến.

   ra từ khi La Vịnh Ân xuất ở tập đoàn Hồng Lực, cũng nghe ít lời đồn đại.

   Mới đầu còn làm lơ, bời vì lúc đó muốn diễn trò cho Mộng Hằng xem, nếu có ai gì, làm sao tạo thành hiệu quả như mong muốn chứ? Nhưng về sau, mấy tin đồn này càng đồn càng nhiều có hồi kết thúc.

   "Vịnh Ân, lúc này chỉ có hai chúng ta, có mấy lời vẫn tìm thời điểm để , , phải là, có số chuyện tưởng hai chúng ta rất ăn ý, nhưng hình như là đánh giá mình cao quá rồi."

   Trong nhất thời La Vịnh Ân cũng biết định gì, nhịp tim cũng đập nhanh dần.

   nhìn : " và em mãi là bạn tốt, thể phát triển thành quan hệ khác được. Con người luôn biết mình làm gì, những chuyện đùa quá hóa xảy ra với . Ban đầu là muốn thăm dò tâm tình của Mộng Hằng, nên mới nhờ em giúp diễn mấy chuyện để kích thích ấy, chuyện này vẫn chưa có xin lỗi em, nhưng , chuyện này tới giờ nghĩ lại cũng cảm thấy bản thân buồn cười."

   "Em rồi, em tuyệt đối để ý."

   "Em để ý, nếu như là do thành tâm giúp đỡ bạn bè, rất cảm kích. Nhưng là, nếu như có dụng ý khác..." nhìn , chợt cười.

   " tin rằng La Vịnh Ân vẫn là người phụ nữ thông minh, làm mấy chuyện mà người ta thích."

   "Diệu Hi, muốn cái gì?"

   "Bên ngoài có ít tin đồn, còn cho là do lúc trước chúng ta diễn xuất còn đồn đại, nhưng có số việc hẳn là về mấy chuyện đó, cũng phải là ." La Vịnh Ân là người thông minh.

   như vậy chắc chắn hiểu, đúng lúc thấy tiếng mưa cũng dứt, Trì Diệu Hi đứng dậy.

   " thấy bên ngoài cũng hết mưa rồi, phải về đây."

   "Diệu Hi."

   Trì Diệu Hi chờ .

   "Em.... Em rất hối hận, hối hận lựa chọn của mình nhiều năm trước! Kết hôn với phụ thân của tiểu Uy xong em liền hối hận, tại sao bản thân mình lại kiên nhẫn chút, tại sao lại hèn yếu như vậy chỉ vì người đàn ông đối xử tốt với em mà bỏ lại . Cho dù tới bây giờ, em vẫn ngừng tự trách bản thân mình, sao lúc đó lại buông ra dễ dàng như vậy....."

   "Cho nên?"

   " biết tại sao em lại vào tập đoàn Hồng Lực làm việc ? Bởi vì em muốn để cho bản thân mình còn tiếc nuối, đáng tiếc là kết hôn."

   " ra tôi tìm người diễn với mình là tự chui đầu vào lưới?"

   "Bởi vì chuyện đó em mới phát ra với Lệ Mộng Hằng nhất định có vấn đề, có lẽ hai người thích nhau chưa đủ nhiều, chưa đủ sâu sắc, quan trọng là, quá độ cẩn thận, muốn lấy lòng đối phương cho nên trở nên kỳ lạ còn giống với bản thân mình. người tâm trạng rất nhạy bén, những việc đó trong mắt ấy giống như yên lòng." cũng vì sao hai người đó lại như vậy, nhưng mà chỉ cần tình cảm của họ yếu ớt là được rồi.

   "Cho nên, lúc tôi về miền nam quên mang điện thoại, lúc Mộng Hằng báo tôi biết rẳng bà ngoại ấy bị thương phải vào viện, liên lợi dụng cơ hội phá?" Lúc ấy cũng nghĩ nhiều, sau này tỉnh táo lại, gọi điện thoại hỏi mẹ, lúc bà ngoại Mộng Hằng bệnh là ai cho bà biết?

   Mẹ là do y tá chăm sóc bà ngoại báo cho biết, y ta ấy tiếng Trung được tốt lắm rằng tình hình Mộng Hằng tốt, lại luôn khóc, sau mẹ hỏi ít chuyện mới biết được.

   y tá ấy thể nào bỏ qua thông báo với mà nhảy thẳng lên với mẹ , cảm thấy "có chuyện gì đó đúng" làm cho hai hôm trước mới liên hệ được với bạn thân của Mộng Hằng là La Trạch Hương hỏi lại, ra điện thoại cho ấy lúc mới xảy ra chuyện rồi, nhưng ấy lại ra nước ngoài nghe được, mấy hôm trước mới về lại.

   Rốt cuộc cũng biết tại sao sau kiên đó lâu Lệ Mộng Hằng lại quyết định ly hôn.

   Khi đó chắc là mệt mỏi lắm. Chuyện của bà ngoại làm được gì, mà lại còn phát ra chồng mình ngoại tình, hơn nữa còn chọn ngày kỉ niệm kết hôn của bọn họ mà ngả bài!

   Khi đó ấy nghĩ thế nào chứ? Giải thoát cho mình cũng như giải thoát cho đối phương sao? Lúc ấy ly hôn là phương thức duy nhất có thể nghĩ đến để lấy tự do cho bản thân mình phải ?

   Mỗi lần nghĩ tới tâm tình lúc đó, tâm lại giống như bị dao cắt.

   Có mấy lần định tìm La Vịnh Ân chuyện chút, nhưng nghĩ đến gương mặt thanh tú khác cơn tức của cũng tiêu mất hết.

   La Vịnh Ân thể tin trợn to mắt nhìn, dù sao cũng là người trấn định, rất nhanh liền khôi phục lại vẻ trấn định của mình.

   "Sao lại tin người ngoài linh tinh mà lại chịu tin tưởng lời của em?"

   "Tin chuyện gì?"

   "Tin tường em phải là người dựng chuyện như vậy!"

   "Mới vừa rồi cũng thừa nhận với tôi có quên chuyện cũ đó thôi!" Giọng của Trì Diệu Hi vẫn thủy chung nhàn nhạt.

   "Nhiều năm qua lại như vậy, tôi cũng có hiểu hết tính tình của , nhưng cũng biết được chút. là loại người chỉ cần bản thân mình cảm thấy muốn có, cho dù đó là đồ của người khác, chỉ cần có cơ hội cũng đoạt lấy thôi."

   "Em cũng nhớ từng điểm này chúng ta rất giống nhau mà."

   "Đúng là bề ngoài rất giống, nhưng bản chất lại bất đồng, về chuyện tình chỉ cần muốn là chừa thủ đoạn dành lấy, còn tôi chỉ là khi cần thiết mới động thủ."

   vẫn cảm thấy mình là người rất thông minh, nhưng trong phương diện tình , cũng chỉ sau khi Lệ Mộng Hằng mới phát ra mình rất ngây ngô, rất đần.

   Trong tình làm gì có ai tự tin được chứ? Lúc nào cũng đoán được đối phương muốn gì, mình lại có thể cho được thứ gì, làm gì cũng có vẻ đúng, tâm tình như vậy lấy đâu ra tự tin được chứ!

   Cũng là khi Lệ Mộng Hằng mới phát giữa thứ mình muốn cùng thứ mình cần là giống nhau, muốn chẳng qua là loại tham lam, còn cần là mình có thể hi sinh bản thân, thậm chí là cả sinh mạng.

   Mộng Hằng đối với tồn tại của cái "cần", năm đó La Vịnh Ân là "muốn" mà về phía , cũng do như vậy, năm đó mới có thể buông tha cho phần tình cảm ấy nhanh như vậy.

   Muốn với cần dùng để hình dung tình cảm cũng giống như thích với .

   Cảm giác thích giống như đường đời bắt gặp vật đẹp, muốn nhìn lại vật đó thêm mấy lần nữa, thậm chí có thể dừng lại. Còn sao? Chính là giống với thích, nhưng vật đó lại giống như sinh mạng của mình, thể mất cũng có thể dùng cả sinh mạng của mình đem ra mà bảo vệ nó cũng sao.

   phát tình cảm của dành cho Mộng Hằng đơn thuần chỉ là thích.

   Mà La Vịnh Ân, cũng phải là người mà La Vịnh Ân "cần". Có lúc muốn hiểu chuyện cần phải trải qua nhiều giai đoạn, cũng có khi bản thân mình sớm hiểu, chỉ là muốn thừa nhận mà thôi.

   Gương mặt của tiểu Uy cực giống người nào đó, cũng nhiều lần bắt gặp nhìn con trai mình mà lộ vẻ mặt tưởng niệm, con trai ở bên cạnh rồi thế nhớ ai chứ? Mọi chuyện cần cũng biết.

   La Vịnh Ân nhìn cười lạnh, "Nếu như có mấy phần tình ý với em, lấy cá tính của , đối với bạn chia tay nhiều năm này, cho dù em vào công ty có ý kiến gì, cũng làm như chúng ta quen biết nhau. Nhưng em cảm thấy rất quan tâm em, thỉnh thoảng còn hỏi thăm em, còn hỏi han tiểu Uy. Chẳng lẽ trừ Lệ Mộng Hằng ra, cũng cần em sao?"

   Trì Diệu Hi giận mà lại cười, "Vịnh Ân, chúng ta sớm kết thúc rồi, ngay từ nhiều năm trước lúc muốn cưới, mà tôi lại muốn, lại quấn lấy bạn thân tôi, chuyện chúng ta kết thúc rồi." cũng so đo chuyện La Vịnh Ân lúc trước đối với người bạn trai như chung thủy được bao nhiêu, tính tha thứ nên cũng truy cứu, huống chi, cũng cần nữa.

   "Em tin!" quan tâm của Trì Diệu Hi dành cho , cảm nhận được, người đàn ông lại quan tâm bạn cũ như vậy nếu phải là là gì chứ?

   Trì Diệu Hi để ý đến , đứng lên muốn lấy quần áo được hong khô của mình, La Vịnh Ân chợt từ phía sau ôm lấy lưng .

   "Vịnh Ân!"

   "Coi như tại thừa nhận em cũng sao, bắt đầu từ bây giờ, em giúp tìm lại cảm giác lúc đầu của chúng ta!"

   "Tôi có vợ rồi."

   " phải hai người ly hôn rồi sao?"

   Trì Diệu Hi đem cánh tay ôm ngực mình kéo ra, xoay người lại nhìn .

   "Sao lại biết chuyện này?"

   "Xem ra chuyện này là rồi!" cười.

   La Vịnh Ân là người rất có tâm kế, chuyện làm sao ta biết được ly hôn quan trọng, quan trọng là biết chuyện này, làm gì với nó?

   "Mấy năm nay phải mục tiêu của là lấy hết toàn bộ quyền kinh doanh của tập đoàn sao, năm ngoái xử lý mấy cố rất tốt, khiến cho những người ban đầu phản đối cũng bắt đầu quay lại ủng hộ, cho nên, hội nghị thường niên năm nay cơ hội lấy được toàn bộ quyền kinh doanh là rất cao nha."

   Nghe đến đây Trì Diệu Hi cũng hiểu được ta muốn gì.

   "Nếu bây giờ em đem chuyện ly hôn công bố ra ngoài, nghĩ kết quả như thế nào?" Ai cũng biết Trì Diệu Hi rất quan trọng nghiệp, mấy năm nay cố gắng làm việc phải là vì nửa quyền kinh doanh này sao? Bởi vì đó những là mục tiêu, còn là loại khẳng định.

   "Tại sao lại muốn làm như vậy?"

   "Cùng ở chung chỗ với em, em rất kín tiếng." Chỉ cần lựa chọn , việc lấy được trái tim của là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

   Trì Diệu Hi cười để ý đến .

   " điên rồi!"

   " cho là em dám là sao?"

   " luôn luôn thông minh, nhưng bây giờ lại đến bước mạo hiểm này. Tôi , cho dù có làm cái gì cũng ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Tôi đúng là rất muốn lấy nửa quyền kinh doanh đó, cũng vì nó mà cố gắng hết sức, nhưng mà, trong đó bao gồm việc hy sinh tình của tôi đổi lấy."

   "Tôi vô cùng Mộng Hằng, ngay từ lúc phát thích rồi, vô luận cuộc hôn nhân đó có tồn tại hay cũng thay đổi. Tôi cũng ngại cho biết, lúc tôi ký đơn ly hôn, phải là vì tôi ấy, mà là... bởi vì tôi quá ấy. Có lẽ hiểu loại cảm giác này phải ? Trước khi biết ấy, nghiệp đối với tôi là quan trọng nhất, người phụ nữ nào cũng là đầm rồng hang hổ, nhưng gặp được rồi, ấy là mới là người quan trọng nhất."

   Nghe những lời này La Vịnh Ân thực khiếp sợ, lửa ghen trong lòng cháy ngùn ngụt. Lúc qua lại với Trì Diệu Hi chỉ biết ta là người cuồng công việc, từng đùa với là bên cạnh có thể có phụ nữ, nhưng thể thiếu công việc.

   Năm đó nếu chọn giữa công việc và , thứ chọn mãi mãi là công việc, thậm chí ngay cả sinh nhật , ngày mà những cặp đôi khác nhất định phải ở cùng nhau cũng ngoại lệ.

   Dĩ nhiên, cuối cùng cũng bị lấy lí do "Muốn chuyên tâm làm việc, trước mắt rảnh bận tâm những chuyện khác" đề từ chối đề nghị kết hôn.

   Đối với người đàn ông mà nghiệp là toàn bộ mà , phụ nữ chẳng qua chỉ là nền, cũng cần thiết lắm.

   Nhưng mà, qua vài năm, người ông này lại cho biết, ta người con , mà người đó lại được xếp phía công việc của .

   - La Vịnh Ân, người phụ nữ bị Trì Diệu Hi xếp phía sau công việc; ta - Lệ Mộng Hằng, người được Trì Diệu Hi xếp phía công việc. ràng, điều này lên, đối với Trì Diệu Hi mà Lệ Mộng Hằng quan trọng hơn rất nhiều!

   "Em thực hiểu sao lại thay đổi như vậy, nếu như thực ấy như vậy, sao lại còn quan tâm người bạn trước như em chứ? Người đàn ông khác có lẽ còn hiểu được, còn Trì Diệu Hi mà em biết phải là người như vậy, người này luôn làm việc rất gọn gàng sạch ." Tính tình Trì Diệu Hi rất lạnh nhạt, đối với bạn cũng vậy chứ đừng gì đến người bạn cũ như .

   "Lúc đầu đúng là em muốn đoạt lại , hôn nhân của hai người có vấn đề làm cho em có cơ hội chen vào, quan tâm của đối với em cũng là cơ sở. Dù sao năm đó chúng ta chia tay cũng vui vẻ gì, chuyện tiểu Uy cũng mang lại cho ít phiền phức, biết em vào làm trong tập đoàn Hồng Lực, cũng đuổi em còn rất tốt với em. Điều này sao có thể, mà nguyên do phía sau nếu có lòng với em, em nghĩ ra được nguyên nhân nào khác."

   Có chuyện đồng ý với người khác là nhắc đến, nhưng là, ai mà người tốt với , nghĩ phải ra để cho biết .

   "Thành , nếu như tôi thích Mộng Hằng, hoặc là có hứa với người khác, mà vào tập đoàn Hồng Lực làm việc, tôi sớm đuổi cổ rồi."

   " hứa với người khác chuyện gì?"

   "Lúc vào làm trong tập đoàn Hồng Lực, Phượng Quân có gọi điện thoại cho tôi, nhờ tôi chiếu cố chút."

   La Vịnh Ân trợn to mắt, lúc sau mới vội như che giấu chuyện gì: " ấy cần làm như vậy."

   "Chính là sớm đoán được chấp nhận, nên mới len lén nhờ cậy tôi. Tôi cũng có hứa với cho biết chuyện này, chẳng qua là lúc này tôi thích việc phân biệt được đâu mới là người quan tâm ."

   "Bên ngoài ai cũng cho rằng chuyện ly hôn là do em cầu, nhưng ra chính là ấy." buồn buồn .

   "Cũng phá sản rồi, cùng ly hôn, có lẽ là hy vọng phải chịu cực khổ cùng với ." Người khác biết, nhưng người này có hơn mười năm tình nghĩa bạn tốt với , tự tin mình rất hiểu .

   La Vịnh Ân đột nhiên nhớ tới mấy ngày gần đây, trong lòng luôn lẩn quẩn câu của Phượng Quân

   Ích kỷ cũng phải có người để ý mới ích kỷ được. Vịnh Ân, có cách nào làm cho em vui vẻ, nên cũng quấy rầy em nữa.

   Lời của chồng trước trước đêm ly hôn vẫn in sâu trong tâm trí .

   ấy cho là ấy ích kỷ ai quan tâm, vì vậy ấy chỉ có thể buông tay.

   cho là như vậy là để cho chịu khổ, thành toàn cho ích kỷ của chính là quan tâm sao? Nhưng khi đó hi vọng ấy có thể ích kỷ giữ lại .

   buồn cười! luôn trong lòng cười trộm Trì Diệu Hi và Lệ Mộng Hằng ngu ngốc, hiểu được trong lòng đối phương muốn gì, ra với Lưu Phương Quân cũng như vậy.

   Trì Diệu Hi liếc nhìn La Vịnh Ân hồng hốc mắt mang vẻ mặt phức tạp. giống như cũng phải là quan tâm. Cặp này đúng là rất có khả năng tái hợp lại!

   Điện thoại của chợt reo, nhìn chút mới nhấn nút nhận cuộc gọi.

   "Này? Có chuyện gì vậy tiểu Mã?" trễ thế này trừ phi có chuyện gì rất quan trọng, nếu tiểu Mã gọi điện cho .

   lặng lẽ nghe tiểu Mã trần thuật.

   "Ly hôn? Bọn họ làm sao biết được? Ừ.... Được, tôi biết rồi." Kết thúc cuộc trò chuyện xong, nhìn La Vịnh Ân cái.

   "Xảy ra chuyện gì vậy?"

   "Hình như tạp chí biết được chuyện tôi với Mộng Hằng ly hôn."

   "Em chưa gì."

   "Tôi biết." Thời gian phù hợp, mấy tập chí kia có lẽ sớm để ý bọn họ. Haiz, bọn họ đúng là biết lợi dụng thời co.

   Chuyện ly hôn này sớm muộn cũng bị moi ra, từ lúc cha với mẹ xuất ở công ty cũng đoán được, du lịch với Mộng Hằng để phá mấy lời đồn đãi, cũng chỉ là thuận nước đẩy thuyền mà thôi.
   Chuyện coi trọng phải là chuyện giả bộ ân ái cho người khác xem, mà là muốn và Lệ Mộng Hằng có nhiều thời gian vui vẻ sống chung với nhau hơn.

   Chẳng qua là tại sao mấy tờ báo lá cải đó lại Lệ Mộng Hằng có niềm vui mới, rốt cuộc là chuyện gì?

   có niềm vui mới gì chứ? Có sao?

   Nhưng tiểu Mã lại ra cái tên làm cho cực kỳ kiêng kỵ - Tằng Đức Huân!
   trạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :