1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em - Tô Cẩn Nhi (130 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 63: khúc quân hành
   Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi thay đổi trong nháy mắt: “ cần đoán bậy, chuyện năm đó biết ngay từ đầu rồi, em cho rằng yên tâm để em ở ngoài mà phái vài người thầm bảo vệ em sao?”

   Nghe vậy, mắt Nghiêm Hi lại mở to, vẫn là vẻ mặt thể tưởng tượng nổi nhìn Lãnh Diễm, hồi lâu sau giọng khôn ngoan mang theo ngưỡng mộ mới vang lên: “Khi đó phái người bảo vệ em rồi à, Lãnh Diễm, là tốt nhất!”

   Gương mặt tuấn tú của Lãnh Diễm trầm xuống, thanh trầm thấp: “Từ ngày đầu tiên em bước vào nhà họ Lãnh, cũng có người theo bảo vệ cho em rồi.”

   bé này muốn lảng sang chuyện khác sao?

   đúng là trước sau như , làm người ta dám khen tặng!

   Quả nhiên, Nghiêm Hi nghe vậy lại bắn ánh mắt ngưỡng mộ về phía Lãnh Diễm: “Có ?”

   Lãnh Diễm mất hết kiên nhẫn, quyết định cho vòng vo nữa: “Cho nên rất buồn bực, rốt cuộc là điều gì khiến em đột nhiên quyết định rời khỏi , khi đó có thể cảm nhận được, em đối với phải là có tình cảm.” chăm sóc bao lâu, dễ dàng gì tình đầu mới chớm nở, mừng rỡ phát đối với có tình cảm, nhưng sau khi thi tốt nghiệp trung học xong liền biến mất như sương khói, khiến cho rằng mình bị ảo giác.

   Mà trước đó, mẹ lại tìm Nghiêm Hi chuyện.

   cách khác, ngay từ lúc Chu Vận Uyển tìm Nghiêm Hi chuyện muốn rời , Nghiêm Hi cũng quyết định rời khỏi .

   Lãnh Diễm buồn bực, tại sao?

   nghĩ ra, cho nên bốn năm qua, chịu đựng nhớ thương đau khổ, cố gắng đè nén tình cảm của mình, làm cho R&D phát triển lớn mạnh trong thời gian sớm nhất. Bốn năm qua để Nghiêm Hi suy nghĩ lại những chuyện qua, lúc này – cũng là bốn năm sau mới chậm rãi xuất .

   Kết quả, mặc dù tạm được, nhưng vấn đề này vẫn bị mắc kẹt!

   Đáng chết! Rốt cuộc là chuyện gì, mà ngay cả R&D có mạng lưới thông tin toàn cầu cũng tra ra được nguyên nhân!

   Điều này khiến cho Lãnh Diễm thể bắt đầu hoài nghi, có phải mình còn chưa đủ lớn mạnh!

   Nghiêm Hi nghe vậy chỉ có thể mở to đôi mắt trong veo như nước, trầm mặc nhìn Lãnh Diễm, suy nghĩ trong lòng là bách chuyển thiên hồi, nhưng thể ra được.

   “Đáng chết!” Lại là dáng vẻ này, lại là dáng vẻ mở to đôi mắt vô tội trong suốt mà nhìn , nhưng ngay cả câu cũng , khiến có cảm giác mình bằng cầm thú, ép người có đôi mắt như vậy chuyện phải chuyện chính là bằng cầm thú?

   “Ha ha.” Lãnh Diễm đột nhiên cười khẽ tiếng, ngẩng đầu nhìn Nghiêm Hi, trong nháy mắt khi Nghiêm Hi kinh ngạc, con ngươi soi mói nhìn thẳng vào : “Em tin tưởng , Nghiêm Hi, khi nào mới có thể trở thành người đầu tiên em tin tưởng vô điều kiện, khi nào em mới có thể với khúc mắc trong lòng em, để giúp em tháo gỡ?”

   Lãnh Diễm buồn buồn : “Có phải là vậy hay , rằng ở trong tình , ở trước người mình mình vĩnh viễn là người thua?”

   Mắt Nghiêm Hi nhanh chóng bị bao phủ bởi tầng hơi nước, Lãnh Diễm nhìn dáng vẻ quật cường, cố gắng kìm nén cho nước mắt chảy xuống mà đau lòng dứt: “Đừng khóc, em đừng khóc.” hơi hết những điều vẫn canh cánh trong lòng, nháy mắt Lãnh Diễm cảm giác mình còn lời nào để , chỉ có thể lần lại lần lặp lại câu như vậy: “Em đừng khóc.”

   Bởi vì em khóc, đau lòng.

   Nước mắt theo khóe mắt Nghiêm Hi lặng lẽ chảy xuống, vùi đầu vào trước ngực Lãnh Diễm nấc lên từng tiếng, mùi đặc trưng người Lãnh Diễm khiến cho lòng cuồng loạn dần dần an ổn lại.

   Hai cánh tay mảnh mai vòng chắc quanh eo Lãnh Diễm, giọng buồn buồn mang theo chút thê lương: “Xin lỗi , em biết, em biết phải làm như thế nào, xin lỗi .”

   Xin lỗi , em đủ dũng cảm, xin lỗi , vì xuất trong cuộc sống của , xin lỗi , bốn năm trước em nên xa, bao giờ xuất nữa mới đúng.

   Lãnh Diễm chợt cũng cảm thấy Nghiêm Hi trong ngực mình tựa như muốn bay , lập tức gắt gao ôm chặt lấy thân thể yếu ớt của Nghiêm Hi.

   Cho đến khi hai thân thể gần như hòa làm , Lãnh Diễm đột nhiên cười tự giễu tiếng, Lãnh Diễm, mày cũng có ngày hôm nay, cũng có lúc mày cảm thấy an tâm sao.

   Nghiêm Hi từ từ ngẩng đầu lên nhìn , dí dỏm cười với cái, lại còn giả làm ngáo ộp trêu chọc Lãnh Diễm.

   Đối mặt với thay đổi này của Nghiêm Hi, Lãnh Diễm cảm thấy có chút thương tâm cách nào thích ứng được, chỉ có thể ngơ ngác nhìn dáng vẻ này của Nghiêm Hi, chỉ có thể như vậy.

   Nghiêm Hi nhìn vẻ mặt ngơ ngác của Lãnh Diễm, đôi mắt hơi sưng đỏ liền nhíu lại, giọng giống như nữ vương: “Này, sao lại cười, em giả làm ngáo ộp mặt cũng muốn rút gân rùi nè!” uất ức tố cáo .

   Lãnh Diềm nhìn đôi tay chống nạnh làm bình trà của Nghiêm Hi, nhịn được khẽ nhếch miệng cười.

   bé này đúng là khắc tinh của .

   ràng mới vừa rồi còn khóc nức nở, chỉ chớp mắt cái liền thay đổi hoàn toàn.

   Aiz!

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ thở dài.

   Nghiêm Hi cười hì hì với , chợt kiễng mũi chân lên, cả người như con thú nhe nanh nhào tới.

   Lãnh Diễm chỉ cảm thấy miệng mình tê tê, sau đó là những nụ hôn theo quy tắc nào của Nghiêm Hi, là hôn, như vậy còn dễ nghe, ra đơn giản mà , chính là cắn xé.

   Lãnh Diễm nhìn chính mình trong đáy mắt Nghiêm Hi, miệng ướt át, sau đó mùi vị ngai ngái trần ngập trong miệng hai người.

   Lãnh Diễm sầm mặt lại, môi bị vợ cắn chảy máu rồi!

   Mà vợ Hi Hi vẫn còn cắn biết chán, mặt Lãnh Diễm nhất thời xuất vài cái vạch đen.

   Đây chính là người mình đưa vào cửa, đối mặt với người con mình bao nhiêu năm, ai có thể ngồi yên mà trong lòng loạn?

   Nhưng mà Lãnh Diễm vẫn dám, chỉ sợ Nghiêm Hi là lúc nghĩ ra, nghiêm mặt trịnh trọng mở miệng hỏi: “Biết em làm gì ?”

   Đôi mắt kia sáng lấp lánh, Nghiêm Hi nhìn chút, chợt có cảm giác giống như mình bị cuốn vào lốc xoáy màu đen sâu thấy đáy, cả người bị nước bao quanh, trong lòng rối tinh rối mù.

   Nghiêm Hi gật đầu cái, thanh hơi rầu rĩ: “Ừm, em hiểu.” Ba tuần này ở trong bệnh viện, Nghiêm Hi quyết định rất nhiều việc, ví dụ như, phóng túng mình, ví dụ như nhà họ Nghiêm ở thành phố A, nên trở về nhận ông ngoại rồi.

   ví dụ nữa, như là, Lãnh Diễm.

   Người .

   Nếu , vậy tại sao còn phải kìm nén nữa!

   Lãnh Diễm nhìn đôi mắt Nghiêm Hi chớp mắt, tựa như hiểu được ý tứ bên trong đó, tinh thần kích động, thân thể kích động phủ lên cái miệng nhắn của Nghiêm Hi.

   Nụ hôn của so với việc hôn loạn của Nghiêm Hi tương đối thành thạo hơn, vừa dịu dàng vừa lưu luyến, vừa vỗ về vừa cắn mút.

   Nghiêm Hi đột nhiên cũng hài lòng muốn trốn về phía sau, nhưng Lãnh Diễm cho phép, tay giữ eo , tay giữ cổ của , miệng ngừng mút lấy mật ngọt trong miệng , khắc cũng buông ra.

   Tay Nghiêm Hi chống lên ngực của , rời khỏi bờ môi của , đứt quãng tố cáo: “Kỹ thuật hôn của tốt như vậy, tìm ai cùng luyện tập hả?” Ánh mắt đầy uất ức a!

   Lãnh Diễm nhìn vẻ mặt uất ức của , hệt như bắt được ông xã có người khác ở ngoài, Lãnh Diễm nhịn được liền phì cười, giọng rất vui vẻ, khẽ nhéo chóp mũi của thầm: “Bà xã, là chua nha, sao rồi, em ghen sao?”

   Nghiêm Hi quệt miệng lời nào.

   Tâm trạng của Lãnh Diễm tốt hơn, “Em và Chu Khải nhau hai năm đều gì đấy.” Ý tứ cũng rất ràng, bên cạnh em tối thiểu còn xuất người đàn ông, mà sao, nhiều năm như vậy vẫn vì em thủ thân như ngọc.

   Nghiêm Hi lập tức ngượng ngùng đỏ mặt, suy nghĩ chút, nhưng là….

   dụi đầu vào trong ngực Lãnh Diễm, giọng buồn buồn: “Nhưng bọn em có gì cả, cái hôn cũng có.”

   và Chu Khải là người phải Chu Khải nghĩ tới, nhưng mà chỉ cầm tay thôi mà cũng phải đến mấy tháng Nghiêm Hi mới có thể cảm thấy kỳ cục, chứ đừng đến hôn môi, khi đó, đầu Chu Khải còn chưa cúi xuống, Nghiêm Hi sợ đến mức chạy xa rồi!

   Lãnh Diễm nghe vậy cả người liền cứng đờ, rồi sau đó mừng rỡ nâng cằm của lên, giọng nhàng dụ dỗ: “Ngoan, có?”

   Nghiêm Hi trợn mắt lườm cái, phồng má : “ có, bọn em hôn qua vô số lần.”

   Lãnh Diễm đột nhiên cười ha ha, khóe miệng cong lên cũng đến mang tai rồi, thừa dịp Nghiêm Hi còn thở phì phò chú ý, vô số những nụ hôn chằng chịt rơi xuống, tựa như có ý đồ khiến vì hôn mà hít thở thông.

   Kỹ thuật hôn của đều là tự học thành tài, thâm tâm vẫn luôn hướng về mèo ở thành phố G xa xôi, khi còn ở thành phố A đột nhiên cảm thấy những khác bên cạnh cũng chẳng khác gì đàn ông cả.

   Trong lúc ra ngoài xã giao, dĩ nhiên thiếu những muốn được ôm ấp, thương, nhưng khi những đó đến gần , trong lòng chỉ cảm thấy ghê tởm, người nhịn được nổi đầy ra gà.

   Còn nữa, với người đàn ông có khuynh hướng giới tính bình thường, khi có người đàn ông khác đến quyến rũ , có thể cảm thấy ghê tởm được sao?

   Lãnh Diễm cảm thấy, mình trúng độc, bên cạnh chỉ có thể là Nghiêm Hi, những người khác tuyệt đối được.

   “Bà xã, thành khai báo, em phải là phù thủy chứ, hạ độc ?”

   Nghiêm Hi hiểu, định mở miệng phản khác, làm sao lại mở miệng được, vì, vừa định mở miệng liền bị Lãnh Diễm cường thế hôn đến chân mềm nhũn.

   Nụ hôn dần dần di chuyển xuống, tới chiếc cổ trắng ngần non nớt của Nghiêm Hi, nhàng cắn miếng, hương vị đặc biệt của dần dần xong vào trái tim, Lãnh Diễm kích động nhắm hai mắt lại, nụ hôn còn dịu dàng nữa.

   Lãnh Diễm hôn chiếc cổ mềm mại, trái tim dâng lên cảm giác thỏa mãn, chết mùi vị ở cổ của Nghiêm Hi.

   Khi quần áo bị cởi hết, Nghiêm Hi thẹn thùng xấu hố, chỉ có thể nhắm mắt lại nhìn , ban đầu chủ động bị cuồng dã chiếm thượng phong, Nghiêm Hi chỉ có cảm giác mình giống như vừa ra vào thế giới huyền ảo.

   Dáng vẻ mê mê man man của khiến Lãnh Diễm thích, quyến luyến thôi, thể rời khỏi người .

   Khi đau đớn lan ra toàn thân, nhịn được Nghiêm Hi há miệng cắn bả vai Lãnh Diễm, ngược lại, Lãnh Diễm lại vui thích khẽ cười.

   cười, rốt cuộc, tinh thần và thể xác có cơ hội cùng hòa hợp, rốt cuộc có thể cùng với hai người hợp làm , vĩnh viễn chia cách.

   Lần đầu tiên, Lãnh Diễm làm rất dịu dàng, dịu dàng đến mức khiến Nghiêm Hi cảm thấy người này đột nhiên đổi tính.

   Hay là , người đàn ông này ở giường chính là dáng vẻ thong thả ung dung như vậy, dịu dàng cẩn thận như vậy?

   Về sau, biết mình sai rồi, rất thái quá, chứng minh, cầm thú họ Lãnh thể nửa khắc hay khắc mà thay đổi được, bất luận là nơi nào cũng có thể phát huy thú tính của mình đến vô cùng tinh tế.

   Khi Nghiêm Hi cho rằng là lúc kết thúc rồi, đột nhiên lại biến thành người bị đói mấy ngày, tiến sâu sâu vào trong nơi non mềm của , ngừng luật động, Nghiêm Hi rên rỉ đến khàn giọng, còn dịu dàng như lúc đầu, chỉ có thể mềm giọng cầu xin: “Em mệt rồi...” Giọng mềm mại nghe rất êm tai, Lãnh Diễm nghe xong trái tim cũng mềm nhũn như nước.

   Tay Lãnh Diễm dùng sức nắm chặt eo của , cứ như vậy dừng lại, Nghiêm Hi thở phào cái, đôi mắt phiếm tình khẽ mở ra nhìn người nằm phía , thanh uất ức “Sao lại như vậy.”

   Giống như Man Thú, gắt gao buông tay.

   Lãnh Diễm cảm giác mình còn rất cuồng nhiệt, nhìn Nghiêm Hi chu cái miệng nhắn, đột nhiên lại muốn nữa, nhưng mà vừa nghĩ tới, việc quan trọng nhất, có thể làm bị thương.

   Do dự hồi, trán liền nổi gân xanh do kìm nén dục vọng, trái tim nhảy loạn, sau đó Nghiêm Hi chỉ cảm thấy vật kia dưới thân lại cương nóng như lửa, lập tức cầu xin tha thứ.

   . . . . . .

   Cũng biết Lý Lệ xảy ra chuyện gì mà gần đây vẫn ở lại bệnh viện xuất viện, mọi người trong nhà họ Chu cũng , nhưng bác sĩ , bệnh nhân rơi xuống nước sanh non, thân thể lúc đầu được tốt lại bị rơi xuống nước, càng khó hồi phục hơn, vẫn cho rằng tuy bệnh nhân khỏe lại, nhưng vẫn nên ở lại bệnh viện quan sát thêm thời gian nữa tốt hơn.

   Người nhà họ Chu cũng gì nữa, thể , Chu Kỳ rất để ý đến cổ họng của mình, bình thường nhìn thấy đều là ầm ầm ĩ ĩ, nhưng thời khắc quan trọng nhất lại chịu vào bếp nấu canh, mùi vị còn tệ.

   Lý Lệ uống canh gà Chu Kỳ nấu, khóe miệng nâng lên nụ cười ôn nhu, ngẩng đầu nhìn Chu Kỳ: “ ngờ, tài nghệ của Kỳ Kỳ lại tốt như vậy, canh rất ngon, cảm ơn em.”

   Chu Kỳ chỉ biết nấu ăn, tay nghề còn rất tốt, nhưng trong nhà có người giúp việc làm, cộng thêm muốn giảm cân, thể ăn quá nhiều, cho nên cũng lười phải nấu.

   thực tế, đối với ăn uống rất kén chọn, căn bản có ai có thể thỏa mãn được khẩu vị , chỉ có thể tự mình học nấu, khoan hãy , Chu Kỳ, bình thường đều rất ngang ngược, chua ngoa nhưng nấu ăn chính là thiên phú của ấy.

   Chu Kỳ tùy ý phất tay cái: “Aiz, này có là gì, bác sĩ rồi, chị còn yếu, phải bồi bổ cho tốt, em yên tâm để người giúp việc nấu, cho nên tự mình nấu canh cho chị, mùi vị chắc là cũng được .”

   Lý Lệ mềm mại mỉm cười: “Ừ, uống rất ngon, cảm ơn em.”

   Chu Kỳ tùy tiện cười cái, chợt nhớ ra điều gì, trong đôi mắt liền tràn ngập tức giận, “Chị biết, mới vừa rồi em thấy Nghiêm Hi cùng mấy người đàn ông kia rồi, bọn họ ở trong đại sảnh của bệnh viện biết bàn bạc chuyện gì, Nghiêm Hi khỏe như vậy nằm viện ba tuần rồi vẫn chưa chịu , mặt dày ở lại nơi này, chẳng lẽ ta vẫn muốn nhân cơ hội nào đó tìm gặp của em sao?”

   Lý Lệ nghe vậy dừng động tác uống canh lại, ngẩng đầu nhìn Chu Ky, tin tưởng hỏi lại: “Em là….Nghiêm Hi vẫn chưa xuất viện?”

   Chu Kỳ giận dữ gật đầu, trong mắt lóe lên những tia lửa khó kìm nén.

   Lý Lệ đặt bình giữ nhiệt trong tay xuống, ánh mắt lập tức trở nên ảm đạm thấy ánh sáng, khóe miệng thoáng lên nét tự giễu, thâm ép xuống thấp: “Kỳ Kỳ, chị biết, lúc đầu cùng Chu Khải ở chung chỗ là phản bội Nghiêm Hi, dù sao ấy cũng là bạn tốt của chị, lẽ ra, chị nên làm như vậy, nhưng chị, chị thể khống chế được chính mình.” xong cúi đầu, trong mắt mơ hồ giăng màn sương mỏng.

   để ý đến gương mặt tức giận của Chu Kỳ, tiếp tục : “Chị cũng biết, Chu Khải chị, nhưng ấy có thể đồng ý kết hôn với chị, như vậy phải lên rằng, trong lòng ấy vẫn có vị trí cho chị.”

   mặt Chu Kỳ liền lộ ra vẻ thương cảm, tiến lên an ủi Lý Lệ: “Chị dâu đừng như vậy, em tin, của em nhất định đối xử tốt với chị, chị, sớm quên mất Nghiêm Hi là ai.”

   Trong mắt Lý Lệ vốn ảm đạm đột nhiên ửng lên tia khôn khéo nhưng lại biến mất trong nháy mắt, vẻ mặt càng thêm khổ sở và tự trách: “, Kỳ Kỳ, chị cũng từng nghĩ như vậy, nhưng em xem tại, hình như Nghiêm Hi rất cam tâm, thỉnh thoảng lại mượn cơ hội xuất trước mặt Khải, chị biết ấy làm thế nào, làm thế nào mà lại có nhiều lý do như vậy có thể khiến Khải chủ động tìm ấy, mỗi lần nhìn thấy ấy, vẻ mặt của ấy giống như hận thể khiến chị và Khải cùng biến mất khỏi thế giới này vậy.

   Nếu, nếu ấy muốn nhìn thấy chị và Khải như vậy đừng can thiệp vào cuộc sống của chị và Khải, như vậy phải tốt rồi sao, nhưng tại sao……” đến chỗ này, chút sương mù nơi hốc mắt đột nhiên chảy xuống thành giọt lệ, Lý Lệ đưa tay gắt gao nắm chặt trái tim, hình như, nơi đó rất đau, rất đau…vậy.

   Vẻ mặt của khiến người ta phải động lòng, Chu Kỳ nhìn mà hoảng hồn, lập tức biết làm sao để an ủi nhu nhược này, cuối cùng dậm chân cái, cắn răng : “Nghiêm Hi, tâm cơ của ta quá sâu, được, em thể cứ trơ mắt mà nhìn em bị ta hủy hoại được.”

   Lý Lệ nghe vậy ngẩng đầu lên, dáng vẻ mềm mại yểu điệu, giọng mang bi thương nhàn nhạt: “Kỳ Kỳ, em muốn làm gì?” Sau đó lo lắng nhìn đôi mắt đầy căm hận của Chu Kỳ: “ Em ngàn vạn lần được làm chuyện điên rồ đó, nếu lỡ xảy ra chuyện gì, làm liên lụy tới em phải , chỉ sợ là Khải bao giờ quan tâm tới chị nữa.”

   Chu Kỳ dường như biết Lý Kệ sợ cái gì, vẻ mặt bình thản vỗ bả vai Lý Lệ an ủi: “Yên tâm chị dâu, chuyện này em để cho bất kỳ người nào biết, dù là bị em biết, em cũng cắn chặt răng , chị hãy xem em dạy dỗ ta thế nào.” xong, vẻ mặt liền đổi thành hài lòng, tựa như vui vẻ vì mình thông minh.

   Lý Lệ vẫn thấy bất an, dùng sức kéo kéo tay Chu Kỳ, trong mắt tràn đầy vẻ lo lắng, nhưng trái tim lại xẹt qua nụ cười lạnh lùng.

   ra, sớm biết chuyện Nghiêm Hi vẫn chưa xuất viện, cho nên ra ám hiệu cho bác sĩ thân thể được tốt, cần nằm viện quan sát thêm.

   Nghiêm Hi, lần này, tôi cũng tin, mạng của lại lớn như vậy.

   Ai ngờ, Chu Kỳ mới vừa xong câu kia, cửa phòng bệnh đột nhiên bị mở ra, Lý Lệ cả kinh, nhanh chóng thu lại vẻ mặt hiểm của mình, vội nhìn ra cửa.

   Lý Thánh Đức và Lý Duệ Thần cùng bước vào, sắc mặt hai người đều tốt.

   Lý Lệ nhìn sắc mặt trầm của hai người, trong lòng giật mình, chẳng lẽ bọn họ đều nghe được cuộc chuyện vừa rồi?

   Lý Lệ cẩn thận nhìn, chỉ thấy Lý Thánh Đức sắc mặt tốt lôi kéo ống tay áo Lý Duệ Thần, vẻ mặt Lý Duệ Thần cũng bất ôn bất hỏa, dáng vẻ lạnh nhạt.

   Trong lòng Lý Lệ thấp thỏm yên nhưng vẫn cố gắng nhịn xuống, nhìn dáng dấp, có vẻ hai người này có mâu thuẫn.

   Lý Lệ hơi yên tâm, thử mở miệng hỏi: “Cha, cha sao vậy?”

   câu này vừa thốt ra, sắc mặt Lý Thánh Đức càng kém hơn, thoáng quay đầu lại nhìn Lý Duệ Thần mặt thay đổi ở phía sau, hừ lạnh tiếng, sau đó vung tay ra, ngồi xuống ghế sô pha bên cạnh.

   Lý Lệ khổ sở liếc mắt nhìn Chu Kỳ, sau đó mở miệng: “Kỳ Kỳ, em nên về nhà thôi, chăm sóc cha mẹ tốt.”

   Chu Kỳ cảm thấy từ khi hai người này bước vào, khí liền đúng, sớm biết mình là người ngoài nên , chờ Lý Lệ lên tiếng, Chu Kỳ thuận miệng đáp: “Được, vậy chị nghỉ ngơi cho mau khỏe lại nha.”

   Lý Lệ mỉm cười gật đầu cái.

   Đợi sau khi Chu Kỳ được lát, Lý Lệ lại lên tiếng: “Cha, có phải xảy ra chuyện gì rồi ?”

   “Tự con hỏi nó , em mình bị người khác ức hiếp đến nỗi bị sanh non, thế nhưng nó hỏi thăm được câu, còn cả ngày ở bên kia theo người ta làm người giúp việc.” xong còn lườm Lý Duệ Thần cái.

   Lý Lệ nghe vậy liền sững sỡ, sau đó ngẩng đầu nhìn Lý Duệ Thần vẫn đứng im tại chỗ nhìn mình lấy cái, khóe miệng Lý Lệ khẽ nhếch lên, lộ ra nụ cười khổ. Sau đó kéo tay Lý Thánh Đức an ủi.

   “Cha, cũng là vì bạn bè mà, con biết, Lãnh Diễm và Nghiêm Hi đều là bạn tốt của mà, con và Nghiêm Hi xảy ra chuyện như vậy, cũng khó cho ấy….”

   Giọng Lý Lệ càng ngày càng , xong câu cuối cùng liền dừng lại, thở ra hơi dài, giống như được nữa, mặt còn lộ ra nét thể làm gì.

   Lý Thánh Đức nhìn thấy dáng vẻ này của con nuôi, lại nhìn sang con trai nuôi đứng im nhúc nhích, trong lòng càng tức hơn, lập tức tiến về phía Lý Duệ Thần lớn:

   “Con bị làm khó? Con bị làm khó thế nào mà thể hỏi thăm em mình câu, con sợ em con bị tủi thân sao?”

   Lý Lệ từ từ xuống giường, cẩn thận đỡ Lý Thánh Đức, nhàng mở miệng trấn an: “Cha, cha đừng tức giận, làm như vậy nhất định là có lý do của ấy mà.”

   Lý Duệ Thần vẫn đứng bất động bỗng nhiên lại nhích người, từ từ quay lại nhìn hai người , hồi lâu sau khóe miệng khẽ kéo ra cười lạnh, tròng mắt vốn dịu dàng đột nhiên lại giống như cây đao sắc bén khiến Lý Thánh Đức ngây ngẩn cả người.

   Lý Lệ cẩn thận nhìn ánh mắt của Lý Duệ Thần, chỉ cảm thấy trái tim mình nhảy thình thịch, đột nhiên có cảm giác mình chưa từng quen biết người đàn ông trước mặt này, có thể dịu dàng trước mặt người khác, nhưng trong lòng lại lạnh lùng đáng sợ.

   Khóe mắt Lý Duệ Thần hàm chứa nét cười lạnh, giễu cợt nhìn hai người còn lại, lát sau mới chậm rãi mở môi mỏng, thanh lạnh lùng châm biếm: “Ha ha, ấy mà còn cần con bảo vệ sao?” Sau đó, hai tay tùy ý bỏ vào trong túi quần, lạnh lùng lườm Lý Lệ cái.

   “Con cho là, ấy có đủ năng lực để tự bảo vệ mình.” Giọng lành lạnh tựa như xen lẫn tầng thâm ý, thấy Lý Lệ trợn to mắt trong chớp mắt, tựa như sợ điều gì đó.

   Lý Thánh Đức lại càng tức giận hơn, vỗ tay lên mặt bàn: “Thái độ của con như vậy là có ý gì, Lệ Lệ là em con, con bé có khả năng tự bảo vệ hay con còn biết? Con bé có khả năng tự bảo vệ mà lại bị lòng dạ độc ác đó hại phải vào bệnh viện sao? Đừng quên thân phận của con, về sau ít qua lại với loại con như vậy thôi.”

   Lý Thánh Đức cảm thấy ông nuôi con trai quả thực là bị ma xui quỷ khiến, nếu làm sao lại bị kia mê hoặc, ngay cả em của mình cũng quan tâm lại chỉ muốn tìm kia.

   Huống chi, bên cạnh kia còn có Lãnh Diễm, đây phải ràng là tác phong bất chính sao?

   Loại con này……………

   Lý Duệ Thần nhìn vẻ khinh thường trong mắt Lý Thánh Đức, nhất là khi nhắc tới Nghiêm Hi, loại khinh thường đó càng ràng hơn.

   Lý Duệ Thần cười, cười đầy giễu cợt, nếu như có lúc ông ấy biết Nghiêm Hi chính là con ruột của mình, vậy lúc đó Lý Thánh Đức nghĩ như thế nào?

   Có hối hận về hành động hôm nay của mình ?

   Vì vậy, Lý Duệ Thần lạnh lùng mở miệng: “Nếu như, Nghiêm Hi là con cha, cha cũng như vậy sao?”

   Vừa dứt lời, chỉ thấy đôi mắt Lý Lệ tràn đầy vẻ kinh hoảng, giương mắt dám tin nhìn Lý Duệ Thần, tiếng động lên án lời của Lý Duệ Thần

   Lý Duệ Thần chỉ tùy ý lườm Lý Lệ cái, đôi mắt lạnh lùng có bất kỳ gợn sóng nào quét qua vẻ mặt lo lắng của Lý Lệ. (Edit bởi *******************).Sau đó, dừng lại gương mặt ngày càng tức giận của Lý Thánh Đức.

   Lý Thánh Đức cảm thấy mình nuôi con là càng ngày càng thể tưởng tượng nổi rồi, lại còn đưa ra loại giả thiết này với mình.

   “Con đúng là càng ngày càng vô pháp vô thiên, người như Nghiêm Hi, nhìn dáng vẻ của ta, cha mẹ ta có thể tốt hơn được chỗ nào, còn con, bây giờ lại bị loại phụ nữ táng tận lương tâm này mê hoặc mà chống đối với cha mình, chẳng lẽ từ con được dạy như vậy sao?”

   Lý Duệ Thần càng nghe, ý cười khóe miệng lại càng sâu, đáy mắt càng ngày càng lạnh, nãy giờ vẫn mỉm cười, nghe xong những lời rống giận của Lý Thánh Đức, đôi mắt kia quét thẳng về phía Lý Thánh Đức: “Đúng vậy, người có thể vứt bỏ con ruột của mình, có thể có tư cách cao đến cỡ nào đây?” Lý Duệ Thần gật đầu như vừa bừng tỉnh hiểu ra, lẩm bẩm .

   Bước về phía trước hai bước, hình như nhớ tới điều gì đó, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn Lý Thánh Đức: “À, đúng rồi, từ là do mẹ dạy con, mẹ xuất thân từ nhà danh môn của thành phố A, gia sư như vậy tất nhiên cần hoài nghi, nhưng đáng tiếc, mẹ lại bị người ta hại chết, nếu , con cũng có bộ dạng “ được dạy dỗ” như vậy, cha thấy đúng , “cha nuôi”!”

   tiếng “cha nuôi” cuối cùng vô cùng cay độc, Lý Thánh Đức nghe xong những lời này tựa như chịu rất nhiều đả kích, thân thể lui về phía sau vài bước, vừa đúng lúc kề sát ghế salon, thân thể giữ được thăng bằng, lập tức nặng nề ngã xuống salon mềm mại.

   Lý Lệ cũng vì Lý Thánh Đức như vậy mà lảo đảo vài bước, sau đó đứng lại cẩn thận đỡ Lý Thánh Đức, vội vàng hỏi: “Cha, cha sao chứ?”

   Lý Thánh Đức chỉ ngơ ngác nhìn Lý Duệ Thần, giống như mất hồn, thể thốt lên lời.

   Lý Lệ nhìn dáng vẻ Lý Thánh Đức như vậy, trong lòng quýnh lên, ngầng đầu phẫn hận nhìn Lý Duệ Thần: “Rốt cuộc muốn làm cái gì, cha ở tù oan mười bảy năm cũng nhận được trừng phạt, thân thể của cha đến giờ vẫn chưa hồi phục, chẳng lẽ ông trời trừng phạt cha như vậy còn chưa đủ sao, tại sao còn phải vì Nghiêm Hi mà phá hư khí đoàn tụ của cả nhà chúng ta?”

   Lý Duệ Thần nhìn Lý Lệ, lạnh lùng đáp lời: “Đoàn tụ? Lý Lệ, em sai rồi, nhà của chúng ta làm sao có thể đoàn tụ được nữa, cái nhà này sớm bị phá hủy rồi, mẹ chết lý do, Hi Hi bị chính cha ruột mình vứt bỏ, mà em……..”

   Lý Lệ chợt ngẩng đầu nhìn Lý Duệ Thần, trong mắt xen lẫn tia cảnh cáo, lúc này Lý Duệ Thần mới tự giễu cười tiếng: “, vẫn ở thành phố A, cái nhà này sớm còn cái gì, làm sao có thể đoàn tụ đây?”

   Lý Lệ nghe Lý Duệ Thần , phát có gì khác thường, liền nhàng thở ra hơi.

   Lý Thánh Đức hoàn hồn, hình như ý thức được những gì Lý Duệ Thần cái gì, sau đó, đôi mắt kia dần dần thanh tỉnh như lúc ban đầu, đưa tay phất tay Lý Lệ ra, chậm rãi đứng dậy nhìn Lý Duệ Thần, trong đôi mắt tràn đầy bi thương khổ sở.

   lâu sau mới thở dài hơi, thêm gì nữa lặng lẽ bỏ ra ngoài.

   Lý Lệ ngơ ngác nhìn theo bóng lưng Lý Thánh Đức biến mất ở cửa phòng bệnh, bóng dáng kia mười bảy năm trước cao lớn đẹp trai như vậy, nhưng giờ lưng eo khom xuống, Lý Lệ nhìn theo mà chua xót trong lòng.

   Cửa phòng chậm rãi được khép lại, nghe tiếng bước chân dần dần xa, lúc này Lý Lệ mới yên tâm, nhìn Lý Duệ Thần vẫn đứng im tại chỗ, trái tim giận dữ cam lòng trào dâng, nhịn được mở miệng chất vấn: “Vừa rồi muốn cái gì, Thần, những thứ này đều là tự em có được, em cũng nợ Nghiêm Hi cái gì, thể vì Nghiêm Hi mà hủy diệt em!”.

   Lý Duệ Thần lại cười lạnh: “Hủy diệt? Nếu như những thứ này đều là chính em lấy được, vậy tại sao lại có thể dễ dàng bị cướp như vậy, làm sao em lại có thể dễ dàng bị hủy diệt được?”

   Lý Lệ nghẹn họng, lên lời, nhưng trái tim cam lòng càng lúc càng lớn, ánh mắt sáng quắc nhìn Lý Duệ Thần chằm chằm, nhàng bước tới trước mặt Lý Duệ Thần, nhìn gương mặt lạnh lùng của , khóe miệng từ từ kéo lên thành nụ cười tự giễu.

   “Em sớm biết, em là gì trong lòng , nhưng quan hệ giữa Nghiêm Hi và Chu Khải đổ vỡ cũng phải do em, nếu tình cảm của bọn họ bền chặt bất luận là thế nào cũng có chuyện gì, nhưng, em chỉ làm thủ đoạn nho trước mặt Chu Khải thôi, mà những thủ đoạn này trong lòng Chu Khải cũng đều biết , nhưng ấy vẫn cam tâm tình nguyện, như vậy mà còn em cố ý phá bọn họ?”

   Lý Duệ Thần cũng nhìn , vẻ mặt lạnh lùng khiến Lý Lệ hoài nghi, có phải chuyện với khí ?

   Lý Lệ cười khổ, tiếp túc mở miệng: “ ra, lúc ấy Nghiêm Hi sớm biết chuyện em ở bên cạnh Chu Khải, nhưng ấy có làm gì , Nghiêm Hi sao? Nếu ấy Chu Khải, ấy có thể làm gì sao, ra Chu Khải vẫn đợi Nghiêm Hi ra câu kia, cho nên ngày hôn lễ hôm đó, biết Chu Khải nhìn thấy Nghiêm Hi xuất kích động như thế nào sao?”

   Nhưng, Nghiêm Hi lại nhúc nhích, cho dù Chu Kỳ cố ý châm chọc khiêu khích ấy, ấy cũng chỉ cười chúc Chu Khải kết hôn vui vẻ, có biết dáng vẻ của Chu Khải lúc ấy như thế nào sao? Em rất vất vả mới khiến ấy tỉnh táo lại, kết quả sao, Lãnh Diễm đột nhiên xuất , còn thân mật gọi Nghiêm Hi là bà xã, nghĩ xem, lúc ấy Chu Khải khó chịu đến cỡ nào!”

   Lý Lệ nhìn Lý Duệ Thần chớp mắt, cuối cùng cười nhạt, con người lạnh lùng của Lý Duệ Thần quét tới, nét cười lập tức biến mất trong nháy mắt, lập tức biến thành cười khổ.

   Lý Duệ Thần nhìn vẻ mặt mềm dịu của Lý Lệ trước mặt mình, vẻ lạnh lùng trong mắt cũng vì nét mặt này của Lý Lệ mà giảm bớt, giễu cợt : “Cho nên, Lãnh Diễm xuất ngày hôm đó, em lại có thể thuận lợi trở thành thiếu phu nhân nhà họ Chu?”

   câu hỏi ngược lại, che giấu giễu cợt trong đó, Lý Duệ Thần nhìn thẳng vào Lý Lệ, lắc đầu: “Lý Lệ, cũng phải Chu Khải, cần giở thủ đoạn này trước mặt , đến thủ đoạn, em thể qua mặt được, càng thể qua được Lãnh Diễm, Chu Khải ở thành phố G nho nho này coi như là có tiền, nhưng em biết ? Ở thành phố A, xem ra, căn bản chẳng đáng gì.”

   Lý Lệ nghe vậy hơi khựng lại, chỉ ngờ Lý Duệ Thần lại tuyệt tình như vậy, mà còn vì những lời này của Lý Duệ Thần xác nhận những lo lắng trong lòng .

   Lãnh Diễm ta…….

   Lý Duệ Thần hài lòng khi nhìn thấy hốt hoảng trong mắt Lý Lệ, tiếp: “Cho nên, Lý Lệ, về sau em đừng mang chút thủ đoạn nho của mình đối phó với Nghiêm Hi, thừa dịp Lãnh Diễm còn chưa nổi giận buông tay , chờ em chọc Lãnh Diễm nổi giận, ngay cả nhà họ Chu cũng bảo vệ em được đâu.”

   Lý Lệ cả kinh, nhanh chóng cúi đầu che giấu đôi mắt đầy kinh hoảng của mình, nhè kéo tay Lý Duệ Thần, sau khi điều chỉnh lại tâm trạng lại ngẩng đầu lên lần nữa, trong mắt tràn đầy khổ sở: “Thần, em cũng biết chuyện đó, cho nên sớm quyết định buông tay rồi, em chỉ muốn tiếp tục sống ở thành phố G này, chỉ muốn đàng hoàng làm Chu thiếu phu nhân thôi, hãy mang Nghiêm Hi , ngay lúc này được ?”

   Đối mặt với ánh mắt đầy van xin của Lý Lệ, Lý Duệ Thần lạnh lùng rút tay mình về, quay lưng về phía Lý Lệ : “ xin lỗi, đây là chuyện riêng của Nghiêm Hi, có quyền can thiệp”

   xong, chút lưu luyến cất bước về phía trước.

   Khi tay đặt nắm cửa, ngang hông đột nhiên xuất đôi tay bé, Lý Duệ Thần trầm mặt xuống.

   Lý Lệ ôm chặt hông của Lý Duệ Thần, giọng khẩn thiết van xin: “Cầu xin , bỏ qua tất cả, ôm em lần nữa, ôm em ngay lúc này.”

   Lý Duệ Thần nghe giọng điệu đáng thương của Lý Lệ, chỉ cười lạnh trong lòng, trách được Chu Khải lại leo lên giường của Lý Lệ. Thủ đoạn của này, quả nhiên cũng tệ.

   Thấy Lý Duệ Thần đứng bất động hồi lâu, Lý Lệ mừng rỡ ra mặt, xem , biết mà, Lý Duệ Thần đối với hẳn là tuyệt tình.

   Nhưng khắc sau lại phát tay của mình bị cánh tay kia vô tình kéo ra, sau đó, thanh đặc trưng của phái nam vang lên trầm thấp ở bên tai: “ rồi, cần dùng những thủ đoạn vô vị này trước mặt , chơi vui!”

   xong, liền bước ra ngoài, nghênh ngang rời .

   Chỉ còn lại Lý Lệ ngơ ngác đứng trước cửa, có cách nào nhúc nhích, y tá vô tình ngang qua hành lang chỉ liếc nhìn cái rồi rời .

   Lý Lệ đứng ngây ra lâu, cuối cùng mặt lộ ra nụ cười ác độc, từ từ tiến tới khép cửa lại.

   Nghiêm Hi, có cái gì tốt?

   Lý Duệ Thần rất lo lắng, nhớ đến ác độc mới ánh lên nhanh chóng biến mất trong mắt Lý Lệ, đối với em này, mặc dù ít khi ở chung, nhưng đứa bé mới năm tuổi mà có thể làm ra loại chuyện đó, bây giờ Lý Lệ lớn, ấy có thể dùng loại thủ đoạn vụng về được sao?

   Lý Duệ Thần nghĩ, lần này bất luận là thế nào cũng phải thuyết phục Nghiêm Hi rời khỏi thành phố G – Trời cao Hoàng Đế ở xa – này, lúc đầu, nếu như mẹ kiên trì như thế có kết quả như vậy.

   Chuyện năm đó, còn nên thể cứu vãn, nhưng tại, quyết cho phép Nghiêm Hi tiếp gót Nghiêm Tử Hoa.

   Trở lại trước phòng bệnh của Nghiêm Hi, thấy Tiếu Thâm và Cố Tiêu ngồi ngay ngắn ghế băng, vẻ mặt vô cùng kỳ quái.

   Hình như là từ xem kịch vui rồi dần dần biến thành như vậy, bởi vì phải đợi quá lâu mà mất kiên nhẫn, giờ nhìn thấy Lý Duệ Thần lại bất đắc dĩ ngẩng đầu, người nhìn trời người nhìn trần nhà.

   Lý Duệ Thần hiều, bước lên hai bước cười hỏi: “Uiz, hai cậu bị trúng thập hương nhuyễn cốt tán rồi sao, sao hai người lại phờ phạc rũ rượi như vậy?”

   Cố Tiêu đưa mắt lườm cái, thèm để ý tới , tiếp tục nhìn trần nhà, Tiếu Thâm cũng liếc cái, há miệng, đột nhiên nhớ đến gì đó lại ngậm miệng, tiếp tục nhìn trời.

   Lý Duệ Thần nhìn Cố Tiêu lát, lại nhìn Tiêu Thâm lát, hình như có chuyện gì vừa xảy ra mà biết, liếc mắt nhìn cửa phòng đóng chặt, giật mình: “Có phải Nghiêm Hi xảy ra chuyện gì ?”

   ngờ Lý Lệ lại ra tay nhanh như vậy, cũng mới rời khỏi đó thôi mà.

   Lời còn chưa xong, thân thể nhanh hơn đại não tiến lên định mở cửa, Cố Tiêu lập tức kêu dừng, giọng giống như con chuột lớn bị giẫm vào đuôi: “Aiz, dừng lại, dừng lại.” Vừa vừa nhào tới chắn trước cửa, ánh mắt đề phòng nhìn Lý Duệ Thần chằm chằm.

   Lý Duệ Thần hiểu, nhìn vẻ mặt Cố Tiêu do dự, biết nên gì, hình như Lý Duệ Thần cũng hơi hiểu ra, chuyện này có thể có liên quan đến , cho nên tại hai người này mới có thể cư xử như vậy.

   Lý Duệ Thần cười cười: “Sao thế?”

   Cố Tiêu biết làm sao mở miệng, Nghiêm Hi và Lãnh Diễm ở trong phòng, hai người bọn họ ở ngoài trông chừng, chuyện này,….

   Huống chi, Lý Duệ Thần thích Nghiêm Hi cũng ít hơn Lãnh Diễm, bây giờ, Lãnh Diễm coi như có được Nghiêm Hi, vậy phải là Lý Duệ Thần bị loại rồi sao?

   Thân là em, loại chuyện như vậy muốn nhìn thấy!

   Tiếu Thâm ở sau cũng bất đắc dĩ, rồi mà, thể tùy tiện phụ nữ, chuyện này a, a, có gì mà tốt, bây giờ thế nào, hai người này thế nào đây.

   Khi Lý Duệ Thần bất chấp muốn xông vào, cửa phòng kêu “rắc” tiếng liền mở ra.

   Ba người kinh sợ, nhìn chằm chằm vào người bước ra ngoài.

   Quần áo của Lãnh Diễm coi như vẫn đầy đủ, có điều, ba cúc ngực của áo sơ mi cài, áo vest chỉ khoác tay mà thôi, a, đúng rồi, người còn tản ra mùi sữa tắm nhàn nhạt, tóc ướt nhèm nhẹp dính trán.

   Tiếu Thâm và Cố Tiêu vừa nhìn thấy dáng vẻ này của Lãnh Diễm liền đưa mắt nhìn nhau, đều nhìn thấy tuyệt vọng trong mắt đối phương.

   Lần này xong rồi, Nghiêm Hi bị Lãnh Diễm ăn sạch sành sanh rồi, nhìn Lãnh đại thiếu gia mà xem, ngay cả tắm giặt cũng xong rồi.

   Lý Duệ Thần nhìn dáng vẻ Lãnh Diễm như vậy, động tác hơi chậm lại, nhìn qua khe cửa liếc vào trong phòng, Nghiêm Hi nằm giường bệnh, ngủ rất say.

   Nhưng mà, mùi vị trong phòng này có vẻ như……….

   Lại nhìn thấy Cố Tiêu và Tiếu Thâm gắng sức giả bộ ngớ ngẩn, Lý Duệ Thần liền hiểu.

   Nhìn sang Lãnh Diễm, Lý Duệ Thần cười hỏi, “ ấy thế nào rồi?”

   Lãnh Diễm nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Lý Duệ Thần, hiểu tâm tư của cậu ấy, hai em họ vì mà thường chung, cần ra bọn họ vẫn hiểu nhau, vẫn hiểu được tâm tư của đối phương.

   Nếu như, người Nghiêm Hi thích là Lý Duệ Thần Lãnh Diễm cũng sảng khoái mà chúc phúc cho hai người.

   Đáng tiếc, trong chuyện tình này, Lý Duệ Thần sớm biết mình yếu thế, bởi vì cả bốn người bọn họ đều hiểu, Nghiêm Hi trao tình cảm cho ai.

   Nhưng, tất cả những chuyện đó cũng đáng kể, chỉ cần ấy vui vẻ, dù thế nào cũng đều tốt.

   Khóe miệng Lãnh Diễm cong lên, liếc nhìn Nghiêm Hi nằm giường bệnh ở sau lưng, khẽ cười: “Rất tốt.”

   Lý Duệ Thần gật đầu cái, sau đó xoay người ngồi vào ghế băng dài hành lang, đắn đo mở miệng: “Vừa rồi mình gặp Lý Lệ.”

   Tiếu Thâm và Cố Tiêu thấy hai người trong cuộc dường như sao cả, hai người liếc mắt nhìn nhau, chẳng lẽ tình địch đều cư xử với nhau như vậy?

   Tiếu Thâm hiểu,vậy tại sao trước kia, những của gặp nhau đều là chê cười, thậm chí thẳng tay đánh đối phương cũng ít.

   Aiz, nếu tình địch nào cũng lý trí như vậy, đâu xem trò vui đây?

   Lãnh Diễm liếc mắt nhìn vẻ mặt rối rắm của Tiếu Thâm, quyết định để ý đến cậu ta nữa, ngồi xuống bên cạnh Lý Duệ Thần, mặt lộ ra vẻ gì mất bình tĩnh: “Thế nào? ta lại muốn làm cái gì à?”

   Lý Duệ Thần khẽ mỉm cười, “Coi như làm, có Lãnh Diễm cậu ở đây, bọn họ có thể làm gì, chỉ là lần này mình thấy Lý Lệ có vẻ như rất quyết tâm, mình nghĩ, tốt nhất là đưa Nghiêm Hi về thành phố A.”

   Lãnh Diễm nghe vậy cười khẽ, ngẩng đầu nhìn cửa phòng đóng chặt cái, trong mắt lơ đãng toát ra vẻ cưng chiều, lại có chút bất đắc dĩ.

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ lắc đầu: “Mình cũng nghĩ như vậy, cậu biết mình ghét cái thành phố này đến thế nào mà.” Dứt lời lại thở dài, nhếch miệng cười: “Nhưng mà, bé kia lại rất bướng bỉnh, chín trâu đến kéo cũng lay chuyển được, ấy chính là muốn trở về thành phố A.”

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 64: Lãnh Diễm, em đói.
   Về điểm này, Lãnh Diễm rất tức giận, ràng là Nghiêm Hi có chuyện gạt , có chuyện gì cũng giấu trong lòng, còn luôn tự cho là mình đúng, tự mình quyết định, thèm hỏi ý kiến xem nên hay nên làm như vậy!

   Lý Duệ Thần hình như cũng nghĩ đến điểm này, nhìn Lãnh Diễm cười bất đắc dĩ, trầm ngâm lát, sau đó mới mở miệng: “ như vậy, chúng ta chỉ có thể ở bên này chuẩn bị cho tốt, mình quay về thành phố A tìm mấy người thầm bảo vệ, những người trước kia cậu sắp xếp rút hết rồi chứ?”

   Lãnh Diễm gật đầu cái: “Ừ, từ khi mình tới thành phố G rút rồi.”

   Lý Duệ Thần cũng gật đầu: “Bất luận là thế nào, để ngừa ngộ nhỡ vẫn là tốt nhất, bệnh của Nghiêm Hi cũng chịu nổi kích thích, từ bây giờ phải đặc biệt cẩn thận chút.”

   Lãnh Diễm gật đầu, trong mắt bỗng xẹt qua tia sáng, ngẩng đầu nhìn Lý Duệ Thần: “Có phải cậu sớm biết Nghiêm Hi rồi ?”

   Có thể là từ mười năm trước, khi Lý Duệ Thần chủ động xuất bên cạnh bắt đầu nghi ngờ, có phải Lý Duệ Thần đến để hại Nghiêm Hi, nhưng khi thấy cậu ta cũng có ác ý gì với Nghiêm Hi liền bỏ qua, cũng quan tâm nữa.

   Nhưng gần đây xảy ra rất nhiều chuyện, cộng thêm chuyện lần này, Nghiêm Hi rơi xuống nước, Lý Lệ sanh non, bàn về mức độ nghiêm trọng, sanh non hoàn toàn là do Lý Lệ muốn, đừng Lý Lệ còn là em của Lý Duệ Thần.

   Mà cách làm của Lý Duệ Thần lại nằm ngoài dự đoán của mọi người, đưa Lý Lệ vào bệnh viện xong, sau đó chưa từng xuất trong phòng bệnh của Lý Lệ, bây giờ cậu ấy chủ động đến đó, nhưng vẫn là vì Nghiêm Hi, sợ Nghiêm Hi bị thương.

   Thử hỏi, có ai lại quan tâm người có quan hệ gì với mình mà bỏ mặc em mới sinh non của mình?

   Cho nên, Lãnh Diễm kết luận, ngày ấy Lý Duệ Thần xuất , tuyệt đối là vì Nghiêm Hi.

   Lý Duệ Thần vốn cười nhạt đột nhiên trầm mặc, bình tĩnh nhìn Lãnh Diễm gì, hai người nhìn thẳng vào mắt nhau hồi lâu, lâu đến mức Tiếu Thâm cũng chịu được phải lên tiếng.

   Lý Duệ Thần mới bật cười, khóe mắt cong cong, nhìn Lãnh Diễm trêu ghẹo: “Thằng nhóc này, cậu điều tra về mình rồi à?”

   Nghĩ chút thấy cũng đúng, Lãnh Diễm là người suy nghĩ đâu ra đấy, làm sao có thể tùy ý tiếp nhận người vừa mới đến thành phố A, huống chi người đó còn luôn theo bên cạnh Nghiêm Hi.

   Lãnh Diễm nghe vậy cũng cười tiếng: “ có, ra mình cũng chỉ cho người thăm dò chút mà thôi, nhưng thân phận cậu đặc biệt, trừ tra ra được cậu có quan hệ với Lý Thánh Đức, về quan hệ với Nghiêm Hi ít lại càng ít.”

   Lý Duệ Thần gật đầu, suy nghĩ hồi, cuối cùng cũng chỉ bất đắc dĩ lắc đầu, áy náy nhìn Lãnh Diễm: “Xin lỗi, chuyện này, mình muốn để đến ngày Nghiêm Hi tháo bỏ được hết khúc mắc trong lòng mới tự mình cho cậu biết, khúc mắc trong lòng ấy rất nhiều, chuyện này, mình sợ là nhất thời tháo gỡ hết được.”

   Biết thân phận của Lý Lệ, còn là người xen vào giữa tình cảm của và Chu Khải, cộng thêm thái đội của người mới ra tù – Lý Thánh Đức đối với , biết Nghiêm Hi còn có thể tháo bỏ được khúc mắc mười bảy năm trước hay .

   tiếng “ trai” này, biết phải chờ đến khi nào.

   Lãnh Diễm hơi sững sờ, hình như ngờ đến chuyện lại nghiêm trọng như vậy, hơi suy tư, từ năm Nghiêm Hi năm tuổi vào nhà họ Lãnh, bạn bè bên cạnh đều biết .

   Nếu phải chuyện mười bảy năm nay, vậy chỉ còn khả năng thôi.

   Lãnh Diễm khẽ mấp môi, thận trọng nhìn Lý Duệ Thần, nhàng mở miệng hỏi: “Có liên quan đến chuyện lúc Nghiêm Hi năm tuổi?”

   tình bị Lãnh Diễm đoán trúng, Lý Duệ Thần cũng ngạc nhiên, chỉ nhàng gật đầu thừa nhận: “ sai, chuyện liên quan đến thân thế của Nghiêm Hi và….” Lý Duệ Thần bỗng im lặng, há miệng, cuối cùng vẫn quyết định giữ bí mật, dù sao chuyện này đối với Nghiêm Hi mà , cũng phải chuyện tốt đẹp gì.

   Lãnh Diễm giống như biết hết mọi chuyện, tiếp lời : “Và, chuyện mười bảy năm trước Nghiêm Hi bị bỏ lại trong rừng hoang?”

   Lý Duệ Thần hơi kinh ngạc, Cố Tiêu và Tiếu Thâm ngồi nghe ở bên cạnh cũng thể tin được, bọn họ chỉ biết Nghiêm Hi là đứa được Lãnh Diễm nuôi từ , nhưng còn, đứa bé này ở đâu ra bọn họ lại hỏi kỹ, hơn nữa dù có hỏi, lấy mức độ thích Nghiêm Hi của Lãnh Diễm khi đó, Lãnh Diễm cũng nhiều.

   Nhưng bọn họ ai cũng nghĩ tới, công chúa luôn được bọn họ cưng chiều, bảo vệ, đâu cũng dẫn theo lại bị người ta vứt bỏ?

   Tiếu Thâm lập tức bất bình, “Cậu cái gì, Nghiêm Hi bị vứt bỏ, dám khi dễ công chúa của mình, muốn sống sao?”

   Lý Duệ Thần đầu tiên là kinh ngạc vì Lãnh Diễm lại biết được chuyện này, sau đó lại bị Tiếu Thâm hấp dẫn chú ý, nhìn Tiếu Thâm giống như gà mẹ mực bảo vệ gà con, Lý Duệ Thần nhịn được mà bật cười.

   Tiếu Thâm ý thức được hành vi của mình có phần hơi kích động, lại thấy Cố Tiêu cau mày nhìn mình, tùy tiện câu: “Cậu nhìn cái gì, chưa từng thấy trai đẹp bao giờ sao?”

   Cố Tiêu bị câu đấm thẳng vào mặt, nhịn được trợn mắt lên: “Đúng, mình chưa bao giờ thấy, chưa bao giờ thấy người nào vừa xấu xí lại tự kỷ như cậu.” Vừa dứt lời biến mất như làn khói.

   Tiếu Thâm vừa nghe, xấu xí? Choáng nha, dám xấu xí, chớp mắt cái người nọ chạy xa, lập tức đuổi theo.

   Lãnh Diễm nhìn hai người họ chạy xa, khóe miệng khẽ cong lên, hai người này thông minh, biết cái gì nên nghe, cái gì nên nghe.

   Lý Duệ Thần cũng mỉm cười nhìn hai người này, lát sau mới mở miệng: “ sai, cậu đều là , Nghiêm Hi bị cha ruột của mình vứt bỏ ở khu rừng hoang đó, may là cậu cứu ấy, nếu , khó tưởng tượng thế nào.”

   Kết quả, có lẽ là Nghiêm Hi năm tuổi chết đói trong rừng hoang, hoặc có lẽ được người khác cứu, nhưng cuộc sống lại bị người khác bức bách, ức hiếp.

   Tóm lại, năm đó tra được Nghiêm Hi được người họ Lãnh ở thành phố A cứu, thấp thỏm trong lòng mới hạ xuống được.

   Cho dù Nghiêm Hi người dang tay cứu – Lãnh Diễm, Lý Duệ Thần vẫn cảm thấy may mắn, bởi vì Hi Hi của còn sống.

   Lãnh Diễm chứng thực được suy nghĩ ở trong lòng, vẻ mặt vốn biểu lộ điều gì đột nhiên lại tăng thêm phần trầm, nghĩ đến, bảo bối vẫn được cưng chiều, nâng niu tay lại phải chịu cảnh ngộ như thế này khi mới năm tuổi.

   Nhớ hai năm đầu khi Nghiêm Hi mới tới nhà họ Lãnh, sống khép mình, cho ai bước đến gần, phải mất rất nhiều thời gian mới có thể làm cho còn phòng bị nữa.

   Nhưng lần này, bởi vì Nghiêm Hi rơi xuống nước mà lại có dấu hiệu tái phát.

   Trong mắt Lãnh Diễm thoáng qua tia lạnh, quay đầu nhìn Lý Duệ Thần, thanh đè xuống thấp, “Cậu đừng với mình, bệnh của ấy cùng là vì chuyện đó?”

   Lý Duệ Thần hơi khựng lại, tựa như ngờ được Lãnh Diễm nghĩ đến nguyên nhân này, nhưng gì.

   Lãnh Diễm nhìn Lý Duệ Thần trầm mặc, bỗng nhiên bật cười, nhàng lắc đầu cái, trong giọng lộ ra kiêu căng, nhìn đời bằng nửa con mắt, đôi mắt sâu thẳm thoáng qua tia ngoan độc, cho phép cự tuyệt, “Nếu mình điều tra ra những ai có liên quan đến chuyện xảy ra mười bảy năm trước, bất luận là người nào mình cũng bỏ qua.”

   Sau khi xong, ánh mắt Lãnh Diễm nhìn Lý Duệ Thần còn có thâm ý khác, trong đôi mắt kia hình như còn có ma lực nhìn mọi việc ở đời.

   Lý Duệ Thần cũng nghe ra thâm ý khác trong mắt Lãnh Diễm, gật đầu cái: “Mình hiểu, mình cũng nghĩ như vậy, bất luận họ là ai.”

   Bất luận là ai, chỉ cần có liên quan đến chuyện mười bảy năm trước, cũng bỏ qua!

   Nhưng mà….

   Ngay sau đó Lý Duệ Thần lại nghĩ đến việc rất lạ, lông mày nhàng nhíu lại, nhìn Lãnh Diễm: “Có chuyện này rất kỳ quái, mình điều tra chuyện đó nhiều năm như vậy, nhưng chuyện đó lại giống như chưa từng xảy ra, điều tra ra được điểm nào, thậm chí, ngay cả mẹ đẻ của Nghiêm Hi cũng có tin tức nào.”

   Lãnh Diễm nghe vậy ngẩng đầu nhìn Lý Duệ Thần, ngay cả mẹ ruột của Nghiêm Hi là ai cũng biết, xem ra quan hệ trước kia của Lý Duệ Thần và Nghiêm Hi cũng phải bình thường.

   Lãnh Diễm khẽ nheo mắt lại, suy nghĩ về chuyện Lý Duệ Thần vừa mới , hồi sau mới thở dài lên tiếng: “Như vậy, chuyện này còn có người ở phía sau nhúng tay vào, cố ý xóa .”

   Lý Duệ Thần gật đầu: “Mình cũng nghĩ như vậy, nhưng người đó là ai, ai có khả năng làm được chuyện lớn như vậy?” Với thế lực của nhà Nghiêm Hi ở thành phố G lúc ấy, có người nào có khả năng xóa bỏ chuyện này còn dấu vết nào.

   Trừ phi, quyền thế của người đó bình thường.

   lẽ năm đó, nhà Nghiêm Hi chọc vào kẻ thù nên chọc?

   Lý Duệ Thần còn đầu mối gì nữa, năm đó tuổi của lớn, nhưng chuyện gì trong nhà cũng biết, cũng nghe nhà mình chọc vào kẻ thù nào như vừa nghĩ.

   Rốt cuộc là người nào?

   Lãnh Diễm biết gì về chuyện trong nhà Nghiêm Hi, dĩ nhiên cũng có đầu mối gì, nhìn chân mày Lý Duệ Thần càng ngày càng nhướn cao cũng đoán ra được chuyện kia khó giải quyết, xem ra đối thủ cũng tầm thường.

   Hai người im lặng ngồi ghế băng dài của bệnh việc, thời gian từ từ trôi , đến khi ý thức được cũng là hơn hai giờ sau.

   Khi Lãnh Diễm phục hồi lại tinh thần mới phát ra đèn trong bệnh viện được bật, bên ngoài hành lang bị bao phủ bởi màu đen đặc.

   Trời cũng tối rồi sao?

   Khóe miệng Lãnh Diễm khẽ cong lên, từ khi nào mình lại có thể vì suy tư chuyện mà thất thần như thế này rồi hả?

   Vẫn là câu kia, chuyện liên quan đến Nghiêm Hi nha!

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ nhàng lắc đầu, tựa hồ tự cười nhạo mình thể khống chế được bản thân.

   Động tác này của Lãnh Diễm làm cho Lý Duệ Thần cũng tỉnh lại, ngẩng đầu nhìn lên, lúc này mới phát sắc trời đen như mực rồi, mà hai người bọn họ và Nghiêm Hi trong phòng vẫn còn chưa ăn cơm tối!

   Lý Duệ Thần kinh ngạc chau mày, nét mặt có vài phần giống nét mặt của Lãnh Diễm, khóe miệng hai người đều cong lên, liếc mắt nhìn nhau rồi sau đó cùng mỉm cười.

   hổ là em quen biết nhiều năm!

   Đúng lúc đó, cửa phòng bệnh từ từ bị kéo ra, hai người nhất thời kinh sợ, cùng ghé đầu nhìn về phía cửa phòng.

   Nghiêm Hi vì đói mà tỉnh lại, vừa rồi bị Lãnh Diễm mất khống chế này làm cho cả người mềm nhũn, quá mệt mỏi rồi ngủ thiếp , nên cái gì cũng biết.

   Mãi đến khi bụng của lên tiếng kháng nghị, cố mới tỉnh lại, đói bụng là chuyện khổ sở nhất rồi, từ được Lãnh Diễm chăm sóc, chẳng bao giờ bị đói.

   Trong bốn năm rời khỏi nhà họ Lãnh đến thành phố G này, cũng vì chịu được bụng bị đói nên ngày ngày vẫn đúng giờ ăn cơm, thời gian ba bữa cơm của chính xác đến mức khiến Chu Châu phải tặc lưỡi.

   Bây giờ qua giờ cơm hơn tiếng đồng hồ, có thể đói bụng sao? Nếu ăn kiệt sức vì đói!

   Nghiêm Hi khẽ mở đôi mắt còn mơ màng, nhìn phòng bệnh rộng lớn nhưng ngay cả bóng người cũng có, là thê lương mà.

   Vén chăn lên xuống giường, kết quả hai chân bủn rủn, hông và lưng vì dùng sức mà ngừng đau nhức, Nghiêm Hi đứng vững liền ngã xuống giường lớn.

   Nhấc mềm lên, màu đỏ tươi rơi vào đáy mắt, chân tay bủn rủn cộng thêm màu đỏ tươi kia, đại não Nghiêm Hi rốt cuộc cũng chậm chạp khởi động.

   Lúc này mới nhớ ra, buổi chiều ngày hôm nay, mình và Lãnh Diễm, hai người…….

   Nhưng mà, Lãnh Diễm đâu rồi?

   Nghiêm Hi nhớ tới người còn lại trong cuộc, lập tức nhìn xung quanh – nơi nửa bóng người cũng có.

   Hừ! Lãnh Diễm đáng chết, bình thường cả ngày đều ở trong phòng này quấn lấy , đảo cái thấy tăm hơi đâu, đúng là…

   Thở phì phò xoay người, dám chơi trò mất tích với em, em tha cho , có điều….

   Ùng ục…

   Bụng lại lên tiếng kháng nghị, Nghiêm Hi đưa tay xoa xoa bụng mình, nghĩ chút, trước tiên cứ lấp đầy bụng , như vậy mới có sức đánh người a!

   Kết quả vừa kéo cửa ra, nháy mắt nhìn thấy mặt của Lãnh Diễm.

   Lãnh Diễm thấy tỉnh, tay còn đặt bụng, khóe mắt ánh lên vẻ cưng chiều, tựa hồ hiểu từng động tác của .

   “Đói bụng , bọn chuyện, để ý nên mới muộn như vậy, thôi, tối nay dẫn em ra ngoài ăn món ngon.”

   Vừa rồi ngủ dậy nhìn thấy gương mặt này mà tức giận, lúc này lại tiêu tán trong nháy mắt, Nghiêm Hi cảm thấy mình có cốt khí, nghe được ăn ngon liền hấp ta hấp tấp tiến lên kéo kéo cánh tay phải của Lãnh Diễm.

   Lãnh Diễm và Lý Duệ Thần nhìn nhau cười tiếng, trong mắt đều là cưng chiều, nhưng trong đôi mắt câu hồn của Lãnh Diễm còn lộ ra vẻ lo lắng.

   tại, Nghiêm Hi thích thú như vậy có gì đó đúng, trước kia Nghiêm Hi cũng từng như vậy, chẳng lẽ chứng uất ức khó mà trị được?

   Mày kiếm đen nhánh nhàng nhíu lại, nhìn Nghiêm Hi ăn vui vẻ trước mặt, vẻ mặt vô cùng thỏa mãn.

   Nghiêm Hi ở bệnh viện, mặc dù đồ ăn cũng rất tốt, nhưng đó là bữa ăn dinh dưỡng, chỉ chú trọng dinh dưỡng chứ phải mùi vị, cái gì mà ít dầu, ít muối,…, Nghiêm Hi ăn miết cũng muốn phun ra.

   vất vả Lãnh Diễm mới dẫn ra ngoài ăn lần, phải nhân cơ hội này ăn ngon.

   Nghiêm Hi ăn rất vui vẻ, chợt phát ra hai người đàn ông ngồi trước mặt mình vẫn chưa đụng đũa, khó khăn nuốt thức ăn trong miệng xuống, ngẩng đầu nhìn hai người, hỏi: “Sao hai ăn, đói bụng sao?”

   Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi khỏi mỉm cười, nhàng nhếch miệng: “Bọn đói, em ăn trước , nếu bọn ăn xong rồi mà em vẫn chưa ăn no.”

   Nghiêm Hi nghe câu trả lời của Lãnh Diễm, biết ngay là cười , Nghiêm Hi lè lưỡi ấp úng kháng nghị:

   “Hừ, ăn cũng tốt, hai người ăn em ăn, em ăn hết!” xong liền vươn tay bưng dĩa sườn xào chua ngọt ở xa mình nhất lên.

   Lý Duệ Thần nhìn tướng ăn này của Nghiêm Hi, hai mắt khoa trương trợn to, kinh ngạc thốt lên: “Nghiêm Hi, ngờ em còn có thể ăn như vậy nha, tìm khắp cả thành phố G cũng tìm được mấy người có tướng ăn như em nha!”

   tay Nghiêm Hi vẫn bưng dĩa sườn xào chua ngọt, tay cầm miếng sườn. Nghe Lý Duệ Thần trêu ghẹo , nháy mắt mắt cũng trừng lớn, tiếp tục gặm xong miếng sườn tay mới mở miệng: “Tại sao có thể như vậy chứ? Lý Duệ Thần, là hoàng tử trong lòng các đó, hoàng tử phải giữ dánh vẻ của hoàng tử nha, sao có thể ra những lời làm mất hình tượng của mình như vậy đây?”

   xong lại tiếp tục gặm miếng sườn khác.

   Tướng ăn của Nghiêm Hi giống như người bị bỏ đói mấy ngày, Lãnh Diễm nhìn có vẻ kinh hãi, phải nhát gan, mà là từ đến lớn, chưa từng thấy Nghiêm Hi ăn như vậy.

   Lãnh Diễm cảm thấy chuyện càng ngày càng có gì đó đúng, tại sao hành vi của Nghiêm Hi bây giờ đều nằm ngoài dự đoán của mọi người?

   Nghiêm Hi vỗ vỗ cái bụng no tròn, đến ghế tựa nằm xuống, giọng thỏa mãn: “Rốt cuộc ăn no.”

   Lời vừa xong Lãnh Diễm và Lý Duệ Thần cùng xấu hổ, Lãnh Diễm nể mặt : “Em là heo sao? Bình thường ở trong bệnh viện ăn ít như vậy, thế nào vừa ra ngoài lại ăn như quỷ chết đói vậy?” may là bọn họ ngồi trong phòng riêng, nếu ngồi ăn ở ngoài mất mặt mới lạ.

   Nghiêm Hi lườm cái, ánh mắt chứa lửa giận, người đàn ông này còn có mặt mũi mà như vậy, hồi chiều thế nào, mềm giọng xin tha thứ mà cũng được, vẫn giày vò đến khi mệt ngủ thiếp , lúc đó mới buông tay.

   Chuyện đó khiến hao tổn thể lực như vậy, hơn nữa, hôm nay lại ăn cơm tối chậm tiếng, đói đến mức bụng cũng kêu “ùng ục” rồi, bây giờ còn được ăn ngon, có thể ăn nhiều chút được sao?

   Lúc quay về cũng hơn mười giờ, Lãnh Diễm thấy những ngày qua Lý Duệ Thần vẫn luôn ở trong bệnh viện, hôm nay vất vả mới đưa Nghiêm Hi ra ngoài lần, vừa lái xe vừa với Lý Duệ Thần: “ lâu cậu được ngủ ngon rồi, tối nay cậu về trước nghỉ ngơi tốt, lấy lại tinh thần rồi ngày mai vào viện.”

   Lãnh Diễm nghĩ, vất vả mình mới ăn lần, cái tên này cả ngày đều ở bệnh viện cản trở quá .

   Lý Duệ Thần suy nghĩ chút, nhìn thấu tất cả tinh quang trong đôi mắt dịu dàng kia, sau đó mặt biến sắc quay đầu liếc nhìn Nghiêm Hi ôm bụng ngồi ở phía sau, dáng vẻ này của có điểm giống Tiểu khi nó ăn quá no, khẽ mỉm cười, quay đầu lại nhìn Lãnh Diễm: “Được, tôi nay cậu cẩn thận chút.”

   Hôm nay nhìn thấy Lý Lệ, trong lòng đúng là thoải mái, cảm giác như…, mấy năm rồi gặp Lý Lệ, nhìn con bé có chút cổ quái, nhưng cổ quái chỗ nào lại được.

   Lãnh Diễm nhìn nét khẩn trương mặt và trong mắt Lý Duệ Thần, hình như biết Lý Duệ Thần lo lắng cái gì, đôi mắt tùy tiện hơi híp lại, nhìn qua kính chiếu hậu thấy bộ dạng no bụng của Nghiêm Hi, trong mắt liền lóe lên ý cười, thuận miệng đáp lời: “Cậu yên tâm, mình cũng tin, có người dám nhổ răng trong miệng cọp.”

   Lý Duệ Thần nghe vậy sững sờ, nhìn dáng vẻ của Lãnh Diễm, tựa như cậu ấy sớm chuẩn bị rồi.

   Có Lãnh Diễm ở bên cạnh Nghiêm Hi, vậy yên tâm rồi.

   Lý Duệ Thần nghĩ thông suốt, khóe miệng cong lên lộ ra nụ cười.

   Buổi tối, Nghiêm Hi nằm trong ngực Lãnh Diễm ngủ rất say, Lãnh Diễm ôm hông của Nghiêm Hi, miệng kề lên trán của , cảm nhận nhiệt độ thuộc về .

   ấm áp, tựa như nhiệt độ ngấm qua da rồi thấm vào đấy lòng, chút hơi ấm của cũng có thể khiến cho hàn băng trong lòng tan chảy, bé này đúng là kỳ nhân mà.

   Trong bóng tối, người đàn ông nằm giường nhắm chặt hai mắt, khóe miệng nhếch lên thành đường cong, vẻ mặt thỏa mãn vô cùng.

   hành lang dài bỗng nhiên vang lên tiếng động , hình như là tiếng đế giày va chạm với sàn nhà, thanh này rất nhưng cũng đủ để đôi mắt nhắm chặt của Lãnh Diễm mở ra.

   Trong đôi mắt vừa mở ra đều là sương lạnh giống như lưỡi đao sắc nhọn bắn thẳng về cửa phòng bệnh.

   Ánh đèn mờ nhạt ngoài hành lang chiếu lên cửa phòng đóng chặt, hắt vào trong phòng qua khe cửa dưới sàn nhà.

   Nơi đó, bỗng lóe lên những cái bóng đen với động tác nhanh lẹ.

   Bên trong phòng vẫn vang lên tiếng hít thở đều đều của Nghiêm Hi, đôi mắt sáng như sao Mai kia trong bóng tối thoáng qua nét nhu tình, sau đó, lần nữa lại như dao sắc lạnh, bắn thẳng về phía cửa phòng.

   Đôi môi mỏng chậm rãi nâng lên, trong bóng đêm chút ánh sáng dường như lại càng tăng thêm phần quỷ mị.

   Đột nhiên, khẽ dụi người tiến sâu vào trong ngực , Lãnh Diễm cười khẽ, cúi đầu nhìn Nghiêm Hi ngủ say trong ngực mình, ngủ rất say, khóe môi cong lên tựa như mơ thấy gì đó rất ngọt ngào.

   Lãnh Diễm nhìn nụ cười thỏa mãn của , cảm giác hạnh phúc dâng tràn trong trái tim , phần hạnh phúc này, biết dễ gì có được, cho nên,….

   Con ngươi như băng lãnh lại nhìn bóng đen sàn nhà trước cửa phòng, tất cả những phần tốt đẹp này đều bị ngươi phá hỏng, thề, nhất định bỏ qua cho ta.

   Bên ngoài, hai người đàn ông mặc âu phục màu đen chặn người đàn ông mặc áo blouse trắng lại, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào vị bác sĩ kia.

   Người đàn ông kia đầu tiên là hơi sững sờ, bởi vì ta hiểu, vừa rồi mình quan sát rất kỹ mà, thấy trước cửa có người, rất yên tĩnh mới dám bước tới, tại sao khi mình sắp mở được cửa phòng bệnh ra lại có hai người đàn ông mặc âu phục màu đen này đột nhiên rơi từ trời xuống ngăn mình lại?

   Hai vệ sĩ nhìn ánh mắt né tránh của người đàn ông trước mặt, người lên tiếng hỏi: “Ai?”

   Người đàn ông mặc áo blouse trắng bịt khẩu trang hốt hoảng, tựa như bác sĩ bình thường kiểm tra phòng bệnh bị hai người cao lớn này đột nhiên xuất dọa sợ.

   Nhưng sau khi thấy hai người đàn ông này vẻ mặt hốt hoảng đó cũng nhanh chóng biến mất, để lộ sơ hở gì.

   Vị bác sĩ kia định thần lại, nhàng cười : “Tôi là bác sĩ được viện trưởng cố ý sắp xếp cho Nghiêm tiểu thư, hôm nay cũng có chuyện gì nên tới kiểm tra cho Nghiêm tiểu thư chút.”

   tìm ra chút sơ hở nào trong lời của người này, hai vệ sĩ nhìn nhau, trong mắt đều là vẻ châm chọc.

   Người đàn ông mặc áo blouse trắng bịt khẩu trang nhìn vẻ mặt khác thường của hai người vệ sĩ, trong lòng nhận thức được nguy hiểm, trong tay cầm kim tiêm chuẩn bị sẵn từ trước nhắm người đâm tới.

   Người vệ sĩ bị kim tiêm đâm trúng lập tức cảm thấy trước mặt là sương mù mông lung, sau đó vừa bước lên trước hai bước, hai chân thể chống đỡ nổi cả thân thể lập tức ngã xuống.

   Vị bác sĩ kia thuận thế đâm cái kim tiêm khác về phía người vệ sĩ còn lại, nhưng người này có độ cảnh giác cao hơn người vệ sĩ vừa mới té xỉu kia, cho nên, vị bác sĩ này có thể châm trúng người vệ sĩ kia là bởi vì người vệ sĩ đó cho ta đủ thời gian.

   Người vệ sĩ khẽ nghiêng người, tránh khỏi mũi kim nhắm về phía mình, vị bác sĩ thừa cơ hội người vệ sĩ né tránh ống kim của mình mà nhanh chóng rút lui.

   Người vệ sĩ kiểm tra nhịp tim của người vệ sĩ mới té xỉu, phát ta có vấn đề gì lớn mới lấy điện thoại ra gọi , chuyện với người bên kia đầu dây.

   Sau đó kéo người vệ sĩ hôn mê vào sát tường phòng bệnh, cả quá trình tới phút.

   Thấy bên ngoài yên tĩnh trở lại, sắc mặt Lãnh Diễm vẫn thay đổi, bàn tay khẽ lướt qua da thịt trơn mịn, là thoải mái a!

   Trái tim Lãnh Diễm bất giác than tiếng, bé này đúng là món quà hoàn mỹ, xuất của là vì tặng riêng cho .

   trong ngực vốn ngủ say đột nhiên lại chuyện, giọng vì dư tình mà có chút khàn khàn, : “ xem người mới bắt được sao?”

   Lúc này Lãnh Diễm mới chú ý tới, vẫn tưởng là ngủ say, ra sớm tỉnh lại rồi, hơn nữa, câu của làm cho hiểu được, những chuyện mà bé này biết cũng ít.

   Lãnh Diễm trêu ghẹo: “Có gì đáng xem đâu, có bà xã xinh đẹp ở đây sao mà được?” Vừa , đôi tay thành từ từ di chuyển, đôi môi nóng như lửa nhàng dính vào gò mà của Nghiêm Hi, từng nụ hôn, từng nụ hôn nhàng rơi xuống.

   Giống như lông vũ vậy, hơi ngứa chút, nhưng lửa nóng lại tăng thêm mười phần.

   Những nụ hôn nhàng, cuối cùng cũng khiến cho đại não của Nghiêm Hi hoạt động trở lại, da thịt vốn trắng nõn dần dần ửng đỏ, mê người khiến con ngươi ai đó dần dần trầm luân, tựa như uống say, từ từ say mê, thể tự kiềm chế.

   Lãnh Diễm nhìn bộ dáng mê người của vợ , chỉ cảm thấy dưới bụng căng cứng, vừa rồi là vì lần đầu tiên của bà xã cho nên rất nhàng, sợ làm bị thương, nén nhịn cho phép mình làm quá kịch liệt.

   Bây giờ nghĩ lại vẫn là xong rồi.

   Nghiêm Hi cảm thấy chân mình có nguồn nhiệt, quen thuộc với việc nhận biết người bạn này, mông của phản ứng nhanh hơn đại não, phản xạ có điều kiện lập tức né tránh người bạn .

   Da thịt mềm mại bỗng nhiên biến mất, Lãnh Diễm đen mặt, mất hứng, vô cùng mất hứng đấy.

   Nghiêm Hi nhìn vẻ mặt trầm của Lãnh Diễm, biết tại sao tức giận, nhưng mà, trán cũng lên vài ba vạch đen rồi đây!

   Aiz, cũng là bất đắc dĩ mà.

   Người đàn ông này, thể có đức hạnh chút sao?

   Im lặng suy nghĩ, những lời ngọt ngào ắt là thể thiếu, nếu , với hai mươi năm quen biết Lãnh Diễm hiểu rất , nếu hôm nay cho thỏa mãn, mạng này của cũng nằm trong tay nữa rồi.

   Lập tức ôm lấy cổ mềm giọng làm nũng: “Lãnh Diễm, em muốn xem người muốn hại em chút.”

   Lãnh Diễm vừa nghe thấy muốn gặp người đàn ông khác, sắc mặt càng đen hơn, đối xử với chân thành như thế nào mà lại thèm để ý đến người vừa có vóc người, vừa có gương mặt đẹp trai nằm bên cạnh mình là , ngược lại còn muốn nhìn người đàn ông khác?

   Chẳng lẽ mình có đủ mị lực?

   Suy nghĩ này lập tức bị Lãnh Diễm xua , nghĩ đến dáng vẻ đầy kiêu hãnh của mình, Lãnh Diễm vẫn vô cùng tự tin vào mị lực của mình.

   Nhìn vẻ mặt nũng nịu của Nghiêm Hi, Lãnh Diễm lạnh lùng buông câu: “ ta đẹp trai bằng , cho phép em .”

   Nghiêm Hi liếc cái, bất đắc dĩ nhìn trần nhà, người đàn ông này có phải tự tin quá rồi ?

   Lãnh Diễm nhìn thấy ánh mắt xem thường vừa liếc , tức giận nghiến răng cắn lợi : “Vợ , có cái gì tốt, vừa có tiền vừa có diện mạo, tiền của em xài hết, dáng dấp của có dụng cụ đo lường nào đo được, phong lưu phóng khoáng, hơn nữa, mấy chục năm nay em thay đổi, có người nào bằng , em còn chưa thấy đủ hay sao?”

   Nghiêm Hi chớp chớp mắt, lén lút nhìn Lãnh Diễm tốn hơi thừa lời thao thao bất tuyệt, sau đó nhanh chóng thu hồi ánh mắt, khóe miệng khẽ cong lên, suy nghĩ lát mới nhàng lên tiếng: “Em có thể nhìn người kia cái sao, phải em muốn gặp ta, chỉ là em muốn biết, đó là ai,….” Muốn nhìn xem, rốt cuộc người đó là ai, hận đến như vậy sao?

   Đôi mắt to tròn lấp lánh bỗng nhiên giống như bị che phủ bởi tầng sương mù, tối tăm ảm đạm khiến Lãnh Diễm nhìn ra được đâu mới là điểm tận cùng?

   Ánh mắt hài hước của Lãnh Diễm lập tức trở nên trầm, khẽ nhíu mày nhìn Nghiêm Hi, gương mặt hồn nhiên tươi cười còn mang theo vẻ đơn làm cho khỏi lại đau lòng.

   bé này, lại để tâm vào chuyện vụn vặt này rồi sao?

   Thở dài hơi, vẻ mặt có chút bất đắc dĩ, nhưng lời ra lại giấu được cưng chiều, “Được, vậy dẫn em nhìn cái, cũng muốn xem chút, rốt cuộc là người nào có thể mạnh hơn , hừ! Quay về phải hết với đó.” xong còn đưa tay khẽ nhéo cái mũi của Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi bất mãn cau mày, “ được nhéo mũi của em nữa, mũi của em vốn khó coi rồi.” là đáng ghét, từ nhéo mũi của làm cho mũi biến dạng thành khó coi như vậy, tất cả là tại .

   Lãnh Diễm nhìn vui bĩu môi, giọng lầm bầm, dáng vẻ này của khiến nhịn được đưa tay ôm hai má của , lúc này Nghiêm Hi lập tức kháng nghị trừng mắt, thừa dịp Lãnh Diễm còn chưa rút tay về, há miệng cắn cái, sau đó bày ra bộ dáng tướng quân thắng trận, nhìn Lãnh Diễm khẽ nhíu mày, nhàng nâng cằm lên, đầu cũng nâng lên, rời .

   Lãnh Diễm dở khóc dở cười, cúi đầu nhín ngón tay còn dính chút nước miếng ướt át, ánh mắt tăng thêm vài phần cưng chiều, khóe miệng nhếch lên ngày càng sâu, là hư, bé này chỉ biết châm lửa mà biết cậu bạn của còn chưa được ăn no đấy!

   Bất đắc dĩ lắc đầu, thấy bóng dáng bé của Nghiêm Hi ra khỏi cửa phòng bệnh, nhớ đến tên sát thủ kia, lại sợ gặp phải chuyện gì, nhanh chóng đuổi theo sau.

   Nghiêm Hi vừa ra khỏi cửa liền quẹo trái, thẳng mạch về phía trước.

   Lãnh Diễm vừa chạy theo vừa lắc đầu, sao trước lúc tìm được , thấy nghịch ngợm phá phách như vậy chứ?

   Chỉ có điều, khách quan mà , so với tình trạnh lúc đó lại thích dáng vẻ bây giờ của hơn – giống công chúa cao ngạo – rất hợp khẩu vị của .

   Đứa nuôi, phải như vậy!

   Lãnh Diễm cười chạy lên trước túm được cổ áo của , đôi mắt khép hờ nhìn : “ biết ở đâu mà cũng chạy loạn, em chạy đâu vậy?”

   Nghiêm Hi khó khăn quay đầu lại nhìn cái, ở khoảng cách gần như vậy mới phát ra là cao, ngẩng đầu nhìn vào mắt , đôi mắt lấp lánh ý cười tựa như sao trời – vì cúi đầu nhìn mà bị che khuất.

   “A! Lãnh Diễm!” Nghiêm Hi cảm khái mở miệng.

   “Hả?” Thanh trầm thấp nhàng vang lên, hình như tâm trạng của cũng tệ, giọng ấm áp, tản ra loại mê luyến mập mờ.

   Lãnh Diễm sớm nhận ra ánh mắt si mê của hướng về , nhưng , tại rốt cuộc cũng coi như biết được trong lòng nghĩ gì, còn về nguyên nhân khiến rời khỏi bốn năm trước vẫn muốn hỏi tới cùng, nhưng lại kiên quyết chịu ra, bây giờ quan trọng nhất vẫn là làm cho nghĩ thông suốt.

   Thế luôn thay đổi, bình yên sống qua mấy chục năm, chừng ngày mai ra đường lại bị tai nạn xe cộ…. Có thể chết, vậy tại sao bây giờ hưởng thụ?

   Nhiều lần vô tình hay cố ý Lãnh Diễm nhắn nhủ cho hiểu điều đó, bất quá cũng chẳng mang lại hiệu quả gì, còn như bây giờ tại sao đột nhiệt lại nghĩ thông suốt?

   cũng biết rốt cuộc là vì nguyên nhân gì, nhưng nguyên nhân gì cũng quan trọng, chỉ cần kết quả như muốn là tốt rồi.

   Bất luận trong đầu gỗ của bé này cất giấu bao nhiêu bí mật muốn ra, vẫn có lòng tin, khiến với từng bí mật, từng bí mật .

   Nghiêm Hi vẫn tiếp tục thưởng thức gương mặt hoàn mĩ của Lãnh Diễm, mãi lâu sau mới cậu: “Tại sao lại đẹp hơn em hả?” là khó chịu, nhìn , da của còn trắng mềm hơn da , là….

   Nghiêm Hi đưa tay lên xoa xoa mặt mình, hừ, được rồi, nằm viện gần tháng, cũng là tháng chạm đến mấy lọ mỹ phẩn dưỡng da kia, có chút thô giáp rồi!

   Hơn nữa bây giờ là mùa hè, thỉnh thoảng ra ngoài bị ánh nắng vô tình làm cháy da, nhìn lại Lãnh Diễm cái, tại sao da lại trắng như vậy, số lần ra ngoài còn nhiều hơn mà, tại sao lại giống như có phơi thêm nữa cũng bị cháy nắng đây?

   Lãnh Diễm cười tủm tỉm nhìn bàn tay bé của sờ mặt mình, giọng đều đều: “Em cái gì?”

   Nghiêm Hi nhìn , ràng là tâm trạng vui vẻ mới có thể cười tủm tỉm mà, vì sao lại cảm thấy lo lắng như vậy?

   Chớp chớp mắt, Nghiêm Hi lại ngẩng đầu nhìn lần nữa, cười: “Ha ha, là đẹp trai, cũng rất cao nữa. Em nhớ trước kia em cao đến chóp mũi của mà!” Còn bây giờ, phải ngẩng đầu mới nhìn được ?

   lẽ đàn ông vẫn còn cao hơn được?

   Lãnh Diễm vuốt ve bàn tay sờ loạn mặt mình, sau đó nắm lại chặt, cười khẽ: “Được rồi, lúc em mới 24 tuổi, dĩ nhiên còn có thể cao hơn!”

   Nghiêm Hi tối sầm mặt, nghe qua tuổi 23 ……

   Được rồi, nữa.

   “Chúng ta đâu vậy?” Nhận ra Lãnh Diễm kéo mình về phía cầu thang bộ, Nghiêm Hi hiểu.

   “Nếu xuống lầu, đương nhiên chúng ta thể bằng thang máy được.”

   Lãnh Diễm liếc nhìn phía thang máy, gì nữa, chọc thang máy đương nhiên là có lý do, mặc dù ở thành phố A, và Lý Duệ Thần cùng Tiếu Thâm, Cố Tiêu, bốn người được coi là Bá Vương vô pháp vô thiên, nhưng đây là thành phố G, thế nào cũng phải địa bàn của , có câu , cường long áp nổi địa đầu xà, huống chị nhà họ Chu vẫn được tính là danh gia ở thành phố G này.

   Bởi vì phía của thang máy, có người gắn camera theo dõi rồi.

   Vừa mới phái sát thủ tới ra tay, sau đó lại nhìn thấy và Nghiêm Hi xuất trong thang máy, rất có thể làm cho bọn thuộc hạ của nhà họ Chu ở bên kia luống cuống tay chân, khó tránh khỏi ra tay thêm lần nữa, đến lúc đó bị nhốt trong gian như vậy, dù là Chân Long cũng có cách nào tự vệ.

   Lãnh Diễm kéo Nghiêm Hi về phía trước cực kỳ cẩn thận, Nghiêm Hi nhìn động tác cẩn thận của Lãnh Diễm, liền tự trách mình, Lãnh Diễm xuất ở thành phố G này rất nguy hiểm, nếu , người luôn để thứ gì vào trong mắt làm sao lại phải cẩn thận như vậy.

   Đều là vì tùy hứng của .

   Lãnh Diễm có thế lực mạnh nhất ở thành phố A, mặc dù ở đây cũng có, nhưng thành phố G này cũng phải thành phố quan trọng gì, cho nên cần thiết phải lãng phí thế lực ở đây.

   Nếu đấu với những người có thế lực ở thành phố G này, rất có thể Lãnh Diễm gặp nguy hiểm.

   Nhưng mà thành phố A kia…..

   Nghiêm Hi càng nghĩ chân mày càng nhíu chặt lại, thành phố A, muốn trở về đó.

   Thành phố A bây giờ đối với , tựa như là nguyên nhân của tất cả mọi phiền nào và khổ tâm trong lòng .

   ở phía trước, Lãnh Diễm đột nhiên cảm thấy bé phía sau mình sao lại im lặng bất thường như vậy, khẽ quay đầu lại nhìn , thấy áy náy, đau lòng nhìn mình, lông mày thanh tú nhíu lại vô cùng rối rắm, nhìn gương mặt nhắn có gì đó đúng lắm.

   Hai tay lại vươn tới ôm hai má của , “Thế nào, vừa rồi phải tâm trạng em rất tốt sao, sao đột nhiên lại im lặng như vậy, giống em chút nào.” Lãnh Diễm cố ý ép xuống để giọng mình nhàng, hài hước nhưng trái tim vẫn vì bé trước mặt này mà vô cùng lo lắng.

   bé này, luôn khiến phải lo lắng như vậy!

   Nghiêm Hi tùy ý cười cái, chủ động đưa tay nắm tay Lãnh Diễm: “Ai , em vốn là như vậy mà, tại hay nghĩ linh tinh đấy chứ.”

   Lãnh Diễm lập tức sững sờ, sau đó khoa trương liếc mắt nhìn Nghiêm Hi, nhìn chằm chằm vào gương mặt nhắn phấn nộn của , lâu đến mức khiến Nghiêm Hi thể hiểu được, cau mày hỏi lại: “ làm gì vậy?”

   Lãnh Diễm vẫn tiếp tục nhìn , thuận miệng trả lời: “ nhìn bộ dáng của em, lại nhớ đến kinh nghiệm thảm hại lần trước trong phòng bếp, sao lại cảm thấy có khác biệt lớn như vậy đây?”

   Nhìn rồi lại nhìn, sau đó gật đầu cái, ra kết luận sau cùng của mình: “Em đó, chính là để làm sâu gạo.”

   Nghiêm Hi cười híp mắt đột nhiên trừng mắt nhìn , nhất quyết tha cho , còn hung hăng nhéo cánh tay của , bộ dáng giống như trâu con bị chọc giận, cố ý làm mặt nhìn giống ngoan độc, “ vừa cái gì? Dám em là sâu gạo? muốn sống nữa sao?”

   Lãnh Diễm tránh né những cái nhéo tiếp theo của Nghiêm Hi, miệng ngừng kêu la: “Trời ạ, bà xã, dám, thực dám mà, aiz nha, đừng nhéo nữa, tay sưng lên cho mà xem!”

   Nghiêm Hi nghe sưng lên”, sợ tới mức lập tức dừng tay, vẻ mặt tức giận còn mang theo lo lắng và tự trách: “ sưng lên sao?” Sao lại như vậy, ràng nhéo rất mà, tại sao có thể sưng lên được?

   Lãnh Diễm chớp chớp đôi mắt, trong mắt bỗng lóe sáng rồi biến mất, sau đó bày ra vẻ mặt và bộ dáng cực kỳ uất ức, có điểm giống như Tiểu lúc làm nũng, giọng uất ức vang lên: “Em nhéo mạnh như vậy dĩ nhiên là sưng lên rồi, còn đau nữa.”

   Nghiêm Hi càng tự trách mình, nhàng xoa xoa cánh tay mới bị nhéo của : “Nếu vậy chúng ta về phòng bôi thuốc, rất đau sao?”

   Lãnh Diễm được voi đòi tiên liền kêu lên: “Rất đau mà.”

   Nghiêm Hi nhìn vẻ mặt bi thương của , ánh mắt tự trách bỗng nhiên lại lóe lên ý cười quỷ mị, giọng đầy thương tiếc: “Đau như vậy sao, vậy em thổi cho.”

   Ý cười quỷ mị kia lập tức làm cho Lãnh Diễm sửng sốt, nhìn đầu từ từ cúi xuống rồi tự hỏi, trong đôi mắt và vẻ mặt kia rốt cuộc che giấu điều gì?

   Quả nhiên, Nghiêm Hi cúi đầu xuống, tay giữ chặt cho rút tay lại, nhắm nơi vừa bị nhéo, há miệng nhắn của mình ra cắn cái.

   Nghiêm Hi dùng lực , hai hàm răng sắc nhọn lưu tình cắn lên đau nhói cái khiến Lãnh Diễm hít vào hơi sâu, lại phát ra người em của chịu nổi mà ngóc đầu dậy.

   Miệng Nghiêm Hi dán cánh tay của , nhờ ánh đèn yếu ớt trong hành lang mà nhìn thấy nơi nào đó của người nào đó dựng thành lều .

   nghĩ tới có loại phản ứng này, Nghiêm Hi biết phải làm sao, theo bản năng càng cắn mạnh hơn, bởi vì dám nhìn xuống dưới mà đôi mắt to tròn linh hoạt ngừng chớp chớp.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 65: Nghiêm Hi cao cao tại thượng.

   nghĩ tới có loại phản ứng này, Nghiêm Hi biết phải làm sao, theo bản năng càng cắn mạnh hơn, bởi vì dám nhìn xuống dưới mà đôi mắt to tròn linh hoạt ngừng chớp chớp.

   Nghiêm Hi cảm thấy mắt hơi cay, cũng nhớ tới lúc trước khi Chu Châu rất thích đọc mấy cuốn tiểu thuyết thường xuyên , đàn ông đều là động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới.

   Bây giờ nghĩ lại, điểm cũng sai.

   Nếu , tại sao có thể dễ dàng phản ứng lại như vậy?

   Lãnh Diễm bị Nghiêm Hi ôn hương nhuyễn ngọc làm cho cả người vô lực, nếu phải tại toàn thân cứng ngắc, sợ là sợ mất mặt mà đè xuống.

   Chợt, Nghiêm Hi cảm thấy có nguy hiểm, thân thể cứng đờ ngẩng đầu nhìn về phía bên trái hai người, hô to tiếng: “Là ai?”

   Lãnh Diễm lập tức cảnh giác tựa như con báo, đôi mắt nhẫn bỗng chốc sắc lạnh như băng dao, quét thẳng đường về hướng Nghiêm Hi nhìn.

   Nơi đó, lại có gì cả, chỉ có gió nhàng lướt quá, lá cây rung .

   Lãnh Diễm nhìn kỹ quanh thân cây, cũng thấy gì cả, Nghiêm Hi nắm chặt cánh tay Lãnh Diễm, mắt cũng chăm chú nhìn về nơi vừa loáng thoáng thấy có bóng người.

   Lãnh Diễm bình tĩnh ôm chặt Nghiêm Hi vào ngực, thanh trầm ổn khác thường, mang theo dụ dỗ cùng ma lực trấn an, từng chút từng chút xóa tan tâm trạng khẩn trương, lo sợ của Nghiêm Hi.

   Nhưng giây sau đó, lời của Lãnh Diễm làm cho Nghiêm Hi vui, Lãnh Diễm giọng : “Tối nay an toàn, quay về thôi, cho phép em ra ngoài.”

   Nghiêm Hi mở hai mắt to, trong mắt tràn đầy vẻ cam lòng, hồi lâu sau mới uất ức lên tiếng: “ cần, em muốn xem chút, có ở đây có nguy hiểm gì cả.”

   rất muốn tận mắt nhìn thấy người muốn đến hại , muốn hỏi người đó, rốt cuộc tại sao lại muốn đẩy vào chỗ chết?

   Lãnh Diễm nhìn đôi mắt và dáng vẻ uất ức của Nghiêm Hi, đôi mắt kia dưới ánh đèn mờ nhạt dường như có vô tận lời muốn , trong lòng khẽ động, vì hiểu rất trong lòng nghĩ cái gì.

   Cuối cùng, nhìn bốn xung quanh, sau khi xác định có gì bất thường mới xoay người nhìn ánh chờ mong của , bất đắc dĩ thở dài: “ là hết cách với em, được rồi, nhưng em phải đồng ý với , bất luận có xảy ra tình huống gì bất ngờ, em cũng phải luôn ở bên cạnh .”

   Phải như vậy, thế giới này, có ai ngoài luôn hy vọng an toàn, muộn phiền.

   Lãnh Diễm dẫn Nghiêm Hi đến phòng để dụng cụ làm vệ sinh của nhân viên vệ sinh của bệnh viện, trong chớp mắt cửa phòng được mở ra, mùi máu tanh cùng khí ngột ngạt xông lên mặt.

   Nghiêm Hi có chút chịu nổi mùi vị này, đưa tay bịt mũi, lông mày thanh tú khẽ nhăn lại, liếc nhìn người đứng bên cạnh nhàng đỡ mình – Lãnh Diễm, nhìn ánh mắt rét lạnh của Lãnh Diễm

   Tựa như muốn hỏi: chắc chắn là ở đây sao?

   Lãnh Diễm thu hồi tầm mắt quét khắp căn phòng, chuyển sang nhìn Nghiêm Hi, sau đó khẽ mỉm cười với rồi nhàng gật đầu.

   Nghiêm Hi kinh ngạc, ngờ Lãnh Diễm lại nhốt người đó ở đây? Cũng quan tâm bên trong còn có mùi màu tanh!

   Lấy can đảm bước về phía trước bước, mùi vị kia càng nồng nặc hơn, Nghiêm Hi thoáng dừng bước, quay đầu lại liếc nhìn Lãnh Diễm, trong mắt lộ ra chút sợ hãi.

   Từ năm năm tuổi được Lãnh Diễm bảo vệ rất tốt, ngay cả số lần té ngã bị trầy đầu gối cũng chỉ đếm được đầu ngón tay, chưa bao giờ nhìn thấy quá nhiều máu, chỉ ngoài trừ lần đó.

   Lãnh Diễm nhìn thấy Nghiêm Hi hốt hoảng như vậy, khẽ thở ra cái, tiến lên trước bước nắm bàn tay khẽ run, sau đó nhàng ôm bước vào trong phòng.

   Bên trong phòng chỉ có bóng đèn màu hoàng hôn là còn sáng, đồ vật đều cũ kỹ, cả căn phòng u ám khiến người ta nhìn thuận mắt.

   Nghiêm Hi nhìn người đàn ông tay bị trói chặt, ta nằm mặt đất nhúc nhích, biết vì ánh đèn hay nguyên nhân gì mà sắc mặt ta rất khó coi, có phần trắng bệch, mặt còn dính vài vệt máu khô, ta nằm co quắp đất, cử động hệt như người còn thở nữa.

   Ba người đàn ông mặc âu phục màu đen nhìn thấy Lãnh Diễm tới, liền tự động tách ra thành con đường, Lãnh Diễm nắm tay Nghiêm Hi bước lên trước từng bước, vui, cảm nhận được bàn tay run rẩy, bất giác xiết chặt tay hơn, để trấn an , ý sao cả.

   Sau đó nhìn ba người vệ sĩ hỏi: “Xảy ra chuyện gì, sao lại biến thành như vậy rồi?”

   người tên kia đều là máu, nhưng với con mắt của Lãnh Diễm, biết tên đó chỉ bị thương , có gì đáng ngại, nhưng Nghiêm Hi khác, bé này từ được cưng chiều như công chúa, chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng này, nên sợ khiến lầm tưởng rằng người tùy tiện, coi trọng tính mạng con người, nhưng cũng thể lo, ngộ nhỡ vì chuyện này mà bị hù sợ rồi chạy mất phải sao bây giờ?

   Ba người thấy mặt Lãnh Diễm tựa hồ có sát khí, cúi đầu im lặng liếc nhìn người đàn ông nằm im cử động kia cái, bất đắc dĩ đưa mắt nhìn nhau, sau đó người lên tiếng giải thích: “Đây cũng phải là do bọn em làm, bởi vì lúc ta mới bị nhốt vào đây an phận, muốn phá cửa sổ để trốn ra ngoài, cuối cùng đập vỡ được cửa kính lại cẩn thận để mẩu thủy tinh đâm trúng, cho nên mới có nhiều vết thương như vậy.”

   Nghe vậy, Nghiêm Hi đảo mắt nhìn bốn phía, quả nhiên, xung quanh rất hỗn độn, phía dưới cửa sổ đầy mảnh thủy tinh, bên còn dính rất nhiều vệt máu đỏ tươi.

   Nghiêm Hi hơi bình tĩnh lại chút, bởi vì biết người kia vẫn chưa chết, chỉ là, mùi máu tanh này khiến cảm thấy thở được, cái loại khí đầy mùi màu tanh đó…..

   Lãnh Diễm nhìn sắc mặt dần dần chuyển sang màu trắng liền có chút lo lắng, khẽ cúi người, môi kề sát vào vành tai , giọng hỏi: “Em sao chứ, chịu được chúng ta quay về, em muốn biết cái gì, hỏi rồi cho em biết, được ?”

   Nghiêm Hi ngẩng đầu nhìn Lãnh Diễm, biết lo lắng cho , sợ nhìn thấy nhiều máu như vậy bị kích thích, nhưng rất muốn chính tai nghe được người đàn ông kia ra người đứng phía sau .

   Là Lý Thánh Đức? Hay là Lý Lệ? Hoặc Chu lão gia? Hay là Chu phu nhân?

   Những người này đều có khả năng rất cao, nhưng hiểu, có tội ác tày trời sao? Sao bọn bọ lại muốn tìm người tới giết ?

   Sau lưng có tiếng bước chân nho , ngay sau đó là giọng của Tiếu Thâm: “Aiz, Hi Hi, em có biết em đắc tội với nhân vật rất giỏi rồi , còn biết tìm sát thủ chuyên nghiệp, chỉ đáng tiếc, kỹ thuật còn tệ lắm.!”

   Người còn chưa tới, giọng điệu đầy tiếc nuối và hài hước vang lên.

   Nghiêm Hi khẽ mỉm cười, quay đầu nhìn ba người mới tới trước cửa, mặt Lý Duệ Thần trầm, đôi mắt khép hờ nhìn người đàn ông nhúc nhích trong phòng, tựa như ma vương vô cùng nguy hiểm, nhìn ra bất kỳ tâm tình nào trong con ngươi thâm thúy kia.

   Nghiêm Hi khẽ liếc mắt, bình tĩnh nhìn đôi mắt vẫn cho là luôn dịu dàng kia.

   Chủ nhân của đôi mắt đó cũng chuyển qua nhìn Nghiêm Hi, nét ngoan độc nhanh chóng biến mất, thay vào đó là vẻ dịu dàng vốn có, khóe miệng khẽ nâng lên, ưu nhã bước tới trước nhìn , giọng hỏi: “Em sao chứ?”

   Thanh này bình thường tựa như mười năm trước, khi lần đầu tiên xuất trước mặt Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi khẽ ngẩng đầu nhìn , hồi lâu sau mới nhận ra là vừa rồi mình bị hoa mắt, khẽ mỉm cười: “ Em sao, chỉ bị người ta làm cho tỉnh giấc mà thôi.”

   Lãnh Diễm nghe được liền vui, kéo kéo cánh tay của , trầm giọng : “Cái gì mà bị người ta làm cho tỉnh giấc, căn bản chính là em tự tỉnh lại.” ràng tính cảnh giác của cũng kém điểm nào.

   Nghiêm Hi quay đầu lườm cái, bất đắc dĩ chép chép cái miệng nhắn, quyết định thèm để ý đến nữa, bước lên trước hai bước, tới trước mặt người đàn ông vẫn nhắm chặt hai mắt kia.

   Nghiêm Hi cúi người khiến cho Lãnh Diễm cả kinh, tuy tại người này hoàn toàn có năng lực phản kháng, nhưng dù sao cũng là sát thủ giết người gớm tay, cũng thể khinh thường.

   hề nghĩ ngợi lập tức vươn tay kéo lại, bởi vì dùng lực quá lớn mà đến nửa giây sau ôm được Nghiêm Hi vào trong ngực, “Em điên rồi sao?”

   như vậy làm Nghiêm Hi có chút giải thích được, “ sao, em chỉ muốn xem ta thế nào rồi thôi.” xong liền thoát khỏi vòng tay của Lãnh Diễm, ngồi xuống nhìn dáng vẻ người đàn ông kia.

   Ai biết vừa ngồi xuống, lại tiếp tục bị Lãnh Diễm kéo lên, chưa kịp giãy giụa giọng lạnh lùng vang lên đỉnh đầu: “Nhìn cái gì vậy, dáng dấp còn đẹp bằng Cố Tiêu nữa, muốn nhìn bằng nhìn nhiều hơn chút là được.”

   Cố Tiêu nghe vậy mặt tối sầm, Nghiêm Hi lập tức im lặng, lén lút liếc mắt nhìn đầu Cố Tiêu nổi đầy vạch đen, Nghiêm Hi im lặng, diện mạo của bốn người bọn họ đều là nhất đẳng, Lãnh Diễm khỏi phải , mở miệng chính là tổn hại, cái gì tổn hại cái đó.

   Bình thường, khi tức giận nhịn được lại chạy tới chọc , nhưng càng chọc, càng nghe lại càng vui vẻ, Nghiêm Hi hiểu, tiếp tục phát huy độc kế của mình, nhưng vẫn lại , cuối cùng giận càng thêm giận, tiến lên dựa vào cổ cắn cái.

   Khi còn bé chính là như vậy, khi đó còn , chuyện gì cũng hiểu, Lãnh Diễm cũng để mặc cho cắn, ngày hôm sau phát cố ý mặc cái áo thấp cổ, để lộ hoàn toàn vết răng màu đỏ tím kia, sau đó lại phát , ngày hôm đó, trong nhà họ Lãnh, bất luận là mẹ hay ông nội, ai cũng vô cùng vui vẻ.

   Dĩ nhiên, vui mừng nhất vẫn là Lãnh Diễm, lại càng hiểu, tại sao cắn cháu trai bảo bối của nhà họ Lãnh mà tất cả mọi người vẫn vui mừng như vậy?

   Lãnh Diễm là bảo bối trong nhà họ Lãnh, cắn Lãnh Diễm, lại còn cắn đến nghiêm trọng như vậy, tại sao có ai trách mắng ? Có phải ông nội và mẹ cũng thích như Lãnh Diễm ?

   Do đó, những lần sau, mỗi lần bị Lãnh Diễm chọc giận, Nghiêm Hi giơ nanh múa vuốt cắn vào cổ , có đôi khi còn lưu tình mà tăng thêm sức lực, nhưng cũng dám dùng quá nhiều lực, sợ cắn hỏng da của .

   Lúc đó Lãnh Diễm còn thẳng thắn ra , trong bốn người bọ họ, tướng mạo của Cố Tiêu là phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của Lãnh Diễm nhất, cho nên thường bị Lãnh Diễm cười nhạo là xấu xí.

   Về điểm này, Cố Tiêu chính là người bị hại, ràng mình là người đàn ông tuấn, nhưng vì bị Lãnh Diễm trêu ghẹo từ , đến bây giờ cũng tự tin vào vẻ nhoài của mình, thường hay kéo Nghiêm Hi ra nghiêm túc hỏi: “ là có dáng người xấu như vậy?”

   tượng này phải đợi đến khi bọn họ học lên trung học, bốn người đều được các gửi thư tình thổ lộ mới khiến Cố Tiêu thay đổi cái nhìn về mình.

   Nghiêm Hi nhìn Cố Tiêu im lặng , quay đầu trừng người đầu sỏ gây chuyện, đưa tay chỉ vào người đàn ông nhúc nhích mặt đất, giọng điệu tốt: “ có biện pháp gì với ta, hỏi , em ở đây nghe.”

   Sau đó khoang hai tay lại trước ngực, nhìn xung quanh căn phòng thêm lần nữa.

   Lãnh Diễm nhìn dáng vẻ và bộ mặt khinh thường của này, bĩu môi cái, “ có lòng thành.” xong bỏ hai tay vào túi quần của mình, lười biếng bước tới trước mặt người đàn ông kia, ngôi xổm xuống, đưa tay vỗ vỗ lên mặt người đó.

   Bộ dáng kia giống như lão đại của Bến Thượng Hải thế kỷ trước, cực kỳ ngông cuồng.

   Nghiêm Hi thầm liếc mắt xem thường.

   Ở trước mặt có thể đùa giỡn được, nhưng khi làm chính làm ơn nghiêm túc chút được ?

   Lãnh Diễm vỗ vỗ vào mặt người kia, từng cái, từng cái , thanh phát ra ngày càng lớn.

   Môi mỏng mím chặt đột nhiên mở ra, thanh lạnh thấu xương như tuyết trong những ngày đông đâm thẳng vào trong tim, “Đừng giả chết với ta, ngươi cho rằng ngươi giả chết mà có thể hoàn thành nhiệm vụ của ngươi sao? Ta cho ngươi biết, ta sớm biết ngươi là do Chu Kỳ phái tới, nhưng ta hiểu, ta và ngươi có quan hệ gì mà có thể khiến ngươi mực bảo vệ ta?”

   Người đàn ông nằm đất vốn động đậy nghe vậy thân thể liền cứng đờ, mí mắt khẽ lay động, tựa như đấu tranh rất lâu, cuối cùng vẫn chịu mở ra.

   Lãnh Diễm nhìn bộ dáng quyết tâm của ta, trái tim khẽ bật cười, khóe miệng xẹt qua nụ cười lạnh lẽo, đột nhiên thở dài, hình như có chút tiếc nuối: “Nếu như vậy, ta cũng muốn lãng phí thời gian với ngươi, cho người điều tra chút, xem xem rốt cuộc ngươi có quan hệ như thế nào với người nhà họ Chu, ta tin tưởng, kết quả điều tra làm ta thất kinh, ngươi có đúng ?”

   Giọng lạnh băng này tựa như có ma lực mê hoặc lòng người, hoặc giống như ngoại lực rất lớn đánh thẳng vào trái tim là tường đồng vách sắt của người đàn ông kia.

   Nếu quyết định tới giết người, dĩ nhiên tra xem đối thủ của mình là ai, nhưng lại ngờ được, thân phận của người trước mặt này lại thần bí như vậy, vận dụng toàn bộ hệ thống thông tin, kết quả vẫn khiến hắnthất vọng. chỉ biết, mấy người này đến từ thành phố A, tên của người đàn ông trước mặt này là Lãnh Diễm, hình như còn là người thừa kế phần cổ phần của tập đoàn R&D.

   Trừ tin tức đó ra, còn bất kỳ tin tức nào có giá trị.

   Nhưng mà xúc giác nghề nghiệp cho biết, người đàn ông trước mặt này chỉ đơn giản như vậy, chỉ nhìn dánh vẻ ngông cuồng cường đại của ta cũng đủ khiến người ta hít thở thông, lập tức nghĩ người đàn ông này lớn lên trong gia đình bề thế.

   Lãnh Diễm thấy ta vẫn im lặng, chỉ có điều, đôi mắt kia cuối cùng cũng chịu mở ra, trong đó tràn đầy mệt mỏi, còn thoáng qua do dự.

   Lãnh Diễm hơi híp mắt lại, bỗng nhiên bật cười, kể lại câu chuyện cũ.

   Nhân vật nam chính và nữ chính trong câu chuyện xưa đó khéo lại chính là , sau đó dùng thanh trầm thấp dễ nghe mang theo thâm tình kể lại.

   Nghiêm Hi nghe lẩm bẩm, nếu phải phút trước còn muốn giết người còn cho rằng giảnh giải cho mấy người bọn họ về tình .

   Nghiêm Hi hiểu, nhưng với tính tình của Lãnh Diễm, mặc dù bình thường hi hi ha ha cãi nhau với , nhưng khi gặp chuyện lại rất bình tĩnh, phân tâm, từ trước đến giờ làm gì đều có lý do của .

   Ví dụ như, tại!

   Chuyện xưa vừa kể xong, Nghiêm Hi phát ánh mắt ấm áp của nhìn mình, trái tim cũng cảm nhận được hơi lan tỏa, nhưng mặt lại rất nóng, a, đỏ mặt.

   Rồi sau đó lại nghe thấy tiếng Lãnh Diễm vui vẻ cười khẽ, Nghiêm Hi chợt buồn bực.

   Vừa định khiển trách đứng đắn, thế nhưng sắc mặt đột nhiên lại nghiêm túc, lâu sau mới chậm rãi lên tiếng: “Thấy , đó mới là tình , dù ta biết trong lòng ấy còn cất giấu nhiều bí mật muốn chia sẻ với ta, nhưng ta vẫn muốn bận tâm, chỉ cần ấy ta, như vậy phải là đủ rồi sao?”

   Mọi người trong phòng đều hiểu Lãnh Diễm như vậy là vì nguyên nhân gì, Nghiêm Hi lại càng vì vẻ mặt của mà cảm thấy áy náy, trong chuyện tình cảm này, chỉ có mình mực trốn tránh, Lãnh Diễm tâm cao khí ngạo như vậy, sao lại có thể như thế này?

   Có phải kiên trì từ trước đến này của là… hoàn toàn cần thiết?

   Bởi vì người đàn ông trước mặt này, đủ mạnh mẽ, mạnh mẽ đến mức cần như bảo vệ.

   Nghiêm Hi nhìn người đàn ông ngồi kia mà hơi thất thần, đôi mắt tựa như mặt hồ bị gió thổi qua, còn Lãnh Diễm là những gợn sóng lăn tăn, suy nghĩ trong lòng tựa như những rễ cây chằng chịt đan xen vào nhau, phức tạp, hỗn độn, tìm thấy đâu là điểm mấu chốt.

   chỉ có cảm giác ngực mình buồn buồn, nhu cầu cấp bách nhất là phát tiết, là ra hết những suy nghĩ rối rắm trong lòng, nhưng sau khi thử vài lần, thất vọng phát ra, căn bản là cái gì, thể phá vỡ được những rào cản kia, muốn mình sống tốt hơn.

   Này, có tính là tự trừng phạt mình ?

   Trừng phạt quá mềm yếu!

   Nghiêm Hi chậm rãi nhắm mắt lại, cố gằng đè những suy nghĩ bay tán loạn trong đầu mình xuống.

   Bên kia, người đàn ông nằm đất nghe Lãnh Diễm kể chuyện xưa, cảm giác trong lời Lãnh Diễm còn có ý tứ khác, im lặng lắng nghe, trong đầu bất giác nhớ đến người phụ nữ kia, hình như chỉ có chuyện muốn nhờ giúp ấy mới tới tìm .

   Đôi mắt vốn cử động bỗng thoáng qua nét tang thương, tựa như người rất lâu trong bão cát, mơ hồ nhìn thấy phía trước có người, nhưng lại mơ mơ hồ hồ, bởi vì luôn bị ngăn cách bởi từng tầng cát bụi, từng tầng cát bụi.

   Lãnh Diễm nhìn thấy ánh mắt kia chợt khép hờ đôi mắt, khẽ trầm tư lát rồi mới đưa tay vô vỗ bờ vai ta, trầm ngâm mở miệng: “Người em, tôi khiến cậu hiểu, có lúc kiên trì với tình của mình có gì là xấu, nhưng nếu phải người thuộc về mình, như vậy ……..”

   Lời kế tiếp ra, nhưng cũng khiến người đàn ông nằm kia hiểu được ý tứ trong lời của , nhầm người thuộc về mình? A, mỗi lần nhìn thấy cũng chỉ như hai người xa lạ, vậy tại sao còn chết tâm ?

   Lãnh Diễm đứng lên, nhìn đứng bất động tại chỗ như bị điểm huyệt, khẽ mỉm cười, đưa tay vỗ vỗ đỉnh đầu , cưng chiều : “ nghĩ gì thế?”

   Nghiêm Hi khẽ giật giật, miệng cũng cong lên, vươn tay lấy bàn tay vỗ loạn đỉnh đầu mình xuống, ngược lại dùng cả hai tay ôm cánh tay Lãnh Diễm, nhàng : “ hỏi được gì rồi?”

   Giọng kia giống như chất vấn, mới vừa rồi còn muốn chính tai mình nghe, nhưng người đàn ông kia lại chịu ra chuyện gì, vậy mà còn hỏi , hỏi được gì rồi? phải là hỏi được gì sao?

   Lãnh Diễm nhìn dáng vẻ đắc ý của , khẽ mỉm cười rồi kiêu ngạo ngẩng đầu lên, cũng giải thích.

   thôi, chúng ta có người quen tới thăm.” xong liền kéo Nghiêm Hi ra ngoài, vừa ra ngoài vừa nhàn nhạt mở miệng: “Trông coi cho kỹ, nếu ngày mai tôi thấy người có thêm vết thương, tôi tha cho các người.”

   Lạnh nhạt câu, nhưng lời vừa ra khỏi miệng lại uy nghiêm mười phần.

   Nghiêm Hi bị kéo về phía trước, quay đầu lại len lén liếc nhìn người đàn ông kia, người đàn ông thấy hai người bọn họ rời , chỉ hơi hơi nghiêng đầu nhìn bọn họ cái, cái nhìn đó, nhưng như xem lẫn rất nhiều tâm .

   Trái tim Nghiêm Hi khỏi chua xót, đó là loại tuyệt vọng, bỏ ra tất cả nhưng sau đó lại đột nhiên phát mình bị người phản bội, nhưng vẫn gắng gượng chống đỡ cho phép mình dao động, liều mạng chống đỡ đến tôn nghiêm cuối cùng, giống lúc trước, vì Chu Khải phản bội.

   Lãnh Diễm đứng trước mặt khách khí lại vò loạn đầu , tựa như đánh trứng, cuối cùng đại não của Nghiêm Hi cũng hoạt động trở lại, nghiêm trang ngó cái liền phát ánh mắt cười mà như cười của .

   Nghiêm Hi chớp chớp đôi mắt, hiểu, bộ dạng của sao giống như bắt được kẻ thông dâm vậy?

   Lãnh Diễm cười khẽ, nụ cười đó cũng nhanh chóng biến mất, nhàng mở miệng, giọng có vẻ lành lạnh: “Nhìn đủ chưa, có phải lớn lên rất đẹp trai ?”

   Lúc này Nghiêm Hi mới hiểu, vẫn còn bận tâm cái vấn đề này.

   Con ngươi quay tít vòng, hai tay ôm lấy cánh tay của , gương mặt tươi cười lấy lòng, giọng nũng nịu: “Phải, là “đẹp mắt”.”

   Tiếu Thâm ở phía trước liền phì cười, đẹp mắt? Ha ha ha….

   Lãnh Diễm cũng cười, chỉ nhàn nhạt liếc nhìn Tiếu Thâm cười to càn rỡ trước mặt, sau đó lại quay đầu lại nhìn Nghiêm Hi, đáy mắt hàm chứa nhu tình mềm mại như nước, nét nhu tình này đánh thẳng vào trái tim Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi ngẩng đầu nhìn , đôi mắt lóe sáng dưới ánh đèn mờ nhạt, gương mặt nhắn trắng nộn được tầng sáng nhu tình bao phủ, đôi mắt to tròn khẽ chớp chớp, vô cùng xinh đẹp.

   Nếu phải Lãnh Diễm chú ý thấy đôi mắt to tròn của ngừng chớp chớp sớm biểu lộ bộ dáng đơn thuần nhất ra ngoài rồi, lông mi dài tựa như cây quạt khẽ quét từng cái, từng cái khiến lòng ngứa ngáy.

   Hai tay Nghiêm Hi ôm lấy cánh tay của Lãnh Diễm, cả thân thể nhắn dựa hoàn toàn vào người , tay khác của Lãnh Diễm đặt ngang hông , che chở cho , vừa nhìn dáng vẻ của hai người này liền biết họ có chung suy nghĩ.

   Chỉ có điều, bộ dáng thân mật của hai người lại là cái gai làm nhức mắt Lý Duệ Thần. Hai tay Lý Duệ Thần buông thỏng bên người, nắm chặt lại thành quyền.

   Đôi mắt kia vẫn dịu dàng nhìn dáng vẻ Nghiêm Hi, khẽ mỉm cười, trong đôi mắt sáng lấp lánh còn có vẻ đơn, nhìn xung quanh hồi lâu mới tùy ý mở miệng: “Được rồi, mấy người chúng ta trước, nhìn hai vợ chồng son bọn họ ân ái, chúng ta cũng có ai để cùng diễn cảnh này đâu.” Giọng điệu trêu ghẹo xen chút tự giễu, cất giấu cảm xúc nên có xuống đáy lòng.

   Chỉ có Tiếu Thâm tùy ý quét mắt nhìn cái, trong ánh mắt có chút thương hại.

   Lắc lắc cái đầu của mình, Tiếu Thâm nghĩ, sau này nhất định dính vào loại chuyện tình cảm như thế này, tiếp túc ngẩng đầu sống cuộc sống công tử danh gia phong lưu phóng khoáng.

   “Được lắm, hai người nên nghĩ đến cảm nhận của những người độc thân bọn tôi chứ. Dù là diễn tiết mục tình hai vợ chồng cũng thể diễn trước mặt những người độc thân, thế cảm xúc của hai người lúc này mãnh liệt quá!” Dứt lời liền vươn tay kéo Lý Duệ Thần nhanh chóng ra ngoài.

   Chỉ còn lại hai người đưa mắt nhìn ba người ngoài cửa, sau đó Lãnh Diễm mới thản nhiên mở miệng: “Trông rất đẹp trai sao? Hả?” Cố ý nâng cao giọng , đồng thời còn nhướng cả lông mày lên, tất cả điều này thể là đẹp trai được.

   Nghiêm Hi nhìn thoáng qua, sau đó chợt phát bàn tay eo mình hơi tăng thêm lực, Nghiêm Hi chịu nổi khẽ cong mắt cười, mở miệng: “Đàn ông tốt, em dáng vẻ này đến chết mất.” Lúc chuyện mắt trông sáng rực.

   Lãnh Diễm nhìn dáng vẻ muốn phủi bỏ vẻ nóng lòng muốn chết của , kiềm chế nổi, cậu dường như trướng lên, khóe miệng càng ngày càng cong.

   Nghiêm Hi cẩn thận nhìn nụ cười càng lúc càng lớn kia, rốt cuộc giọng cũng thoải mái hơn, lặng lẽ le lưỡi, cũng may qua được cửa, nếu biết nên làm gì!

   Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi như đánh trận, vẻ mặt càng vui vẻ hơn, mặc dù vẫn để cho con mèo sợ hãi nhưng ít nhất vẫn có chút tác dụng đối với con mèo trong lòng, về sau nếu muốn thuần dưỡng cũng quá phiền phức.

   Lãnh Diễm dùng tay nắm chặt tay bé của Nghiêm Hi, tay vuốt mũi Nghiêm Hi, cúi đầu : “ thôi, chúng ta xem xem người đứng sau chuyện này thực là ai.”

   xong kéo Nghiêm Hi ra ngoài, Nghiêm Hi bị kéo , đầu vẫn nghĩ về câu trước, cuối cùng nhịn được mở miệng hỏi: “Sao biết được người đứng sau chuyện này là ai, tên đó cũng mở miệng câu nào.”

   Lãnh Diễm đằng trước khẽ mỉm cười, chợt quay đầu lại hôn mãnh liệt, lúc lâu sau mới buông ra.

   Nghiêm Hi sững sờ, còn chưa kịp tỉnh táo trở lại nghe thấy giọng mỉa mai quen thuộc ở đằng sau, “Hừ, tôi còn tưởng là ai đó, hơn nửa đêm ngủ được còn chạy tới vườn hoa bệnh viện làm chuyện đứng đắn, hổ là kẻ xuất thân từ khu ổ chuột, tùy tiện!”

   Nghiêm Hi nghe thấy giọng đó lập tức cứng đờ người. Lãnh Diễm vừa rời miệng Nghiêm Hi xong, nghe thấy giọng trào phúng sắc bén kia chợt bắn mắt như ngàn mũi tên sang, lạnh lùng lườm Chu Kỳ lộ vẻ vô cùng hả hê.

   Chu Kỳ bị ánh mắt lạnh lùng này làm cho hoảng sợ, chân lảo đảo yên, lui người về sau bước, chẳng biết mồ hôi lạnh toát ra ở sau lưng từ lúc nào. Nhờ có Lý Lệ đứng sau đỡ, Chu Kỳ mới có thể đứng vững, thái độ khó chịu, mở hai mắt to, nhìn chằm chằm đôi nam nữ lúc này còn ôm nhau.

   Lý Lệ đưa tay đỡ Chu Kỳ nhưng ngờ sau lưng ta đều ướt đẫm mồ hôi lạnh, trong lòng càng thêm khinh bỉ Chu Kỳ. Trong lòng Chu Kỳ chỉ là con cờ có đầu óc. Với đầu óc này của ta, chỉ còn sót lại giá trị của con cờ, ngoài ra cuộc đời ta có bất kỳ giá trị nào nữa.

   Nghiêm Hi nghiêng đầu vừa nhìn thấy đôi mắt uất hận của Chu Kỳ, hai tay đặt trước ngực muốn đưa ra, ngờ Lãnh Diễm còn nắm tay chặt hơn.

   Lãnh Diễm thoáng dùng ánh mắt trấn an Nghiêm Hi, ôm trước khi bùng phát, sau đó mới phóng ánh mắt lạnh lùng về phía cách đó xa.

   Bên cạnh Lý Lệ, Chu Khải, ông Chu, Lý Thánh Đức lần lượt xuất .

   Lãnh Diễm nhìn năm người này, đôi môi mỏng câu hết sức lạnh lùng, “Tối nay sao vậy, ngược lại rất đông đủ mọi người!”

   Chỉ câu hỏi cũng khiến cả năm người đông cứng người, câu của người trẻ tuổi xen lẫn cả ý châm biếm vô tận, cả tầm nhìn xa trông rộng hiểu đời.

   Lý Thánh Đức nhìn người đàn ông đó, dù bọn họ xuất vẫn còn ôm Nghiêm Hi chặt, đôi mắt già nua ngừng thưởng thức. Nhưng mà lúc lão nhìn qua Nghiêm Hi được Lãnh Diễm kéo đưa lưng về phía bọn họ, đôi mắt già nua đột nhiên trở nên sắc bén. Người phụ nữ này chính là người ba lần bốn lượt phá hư hạnh phúc Lý Lệ sao?

   Nghiêm Hi nằm trong ngực Lãnh Diễm, đột nhiên như cảm thấy gánh nặng lưng, dường như đôi mắt nhìn chằm chằm vào lưng nàng, là chuyện gì xảy ra.

   Nghiêm Hi nghi ngờ quay đầu lại, vừa bắt gặp ánh mắt ghen ghét của Lý Thánh Đức, Nghiêm Hi hơi sững sờ, ngờ là Lý Thánh Đức! Ông ta là bất bình vì con mình – Lý Lệ sao?

   Đúng là người ba tốt, phải sao?

   Nghiêm Hi nghiêng đầu nhìn, trong đôi mắt đó còn có thêm lạnh lùng giễu cợt. Lãnh Diễm nhận ra cơ thể người trong ngực run rẩy, dần ép chặt vào trong ngực , vội vàng yên lặng trấn an .

   Lúc này Chu Khải nhìn Nghiêm Hi ngoan ngoãn nằm trong lồng ngực người đàn ông khác, trái tim co rút đau đớn nên lời. Chu Khải muốn tiến lên bước lại phát Chu Kỳ kéo ta lại, thoát ra nổi. Dù sao bây giờ cũng có nhiều người ở đây, cũng nên bộc lộ ràng quá, chỉ đành nhìn chằm chằm Chu Kỳ, ý bảo ta nhanh buông tay.

   Từ Chu Kỳ được người trong nhà chiều chuộng như , giờ này thấy trai mình còn có tình cảm với người phụ nữ biết xấu hổ, bản thân có cảm giác rèn sắt thành thép. Sao trai lại như vậy, bà chị dâu tốt trước mắt mình bảo vệ, sao vẫn luôn si mê với Nghiêm Hi ngã vào lòng người đàn ông khác?

   Đúng là có tiền đồ!

   Trong phút chốc hai bên ai mở miệng, khí vô cùng yên tĩnh, ba người Tiếu Thâm đứng xa nhìn thấy, sau khi nhìn đối phương, Lý Duệ Thần dẫn đầu trước, về phía người bên hồ.

   Nơi này vừa vặn cách hồ nhân tạo bệnh viện xa, Lãnh Diễm kéo Nghiêm Hi ngồi chiếc ghế gỗ bên hồ. Đêm hè, gió đêm mang theo hơi nước mát mẻ trong hồ thổi qua, làm rối tung mái tóc dài của Nghiêm Hi.

   Lãnh Diễm ngồi bên cạnh , ngón tay thon dài lướt qua khuôn mặt nhắn tái nhợt, sợi tóc sắp bị gió cuốn , vẻ mặt chuyên chú dịu dàng giống như Nghiêm Hi chính là bảo bối trân quý vô giá được nâng niu trong tay, khiến người khác nhìn phải khỏi hít khí lạnh.

   Lúc ba người Lý Duệ Thần tới, yên lặng đứng sau Lãnh Diễm và Nghiêm Hi, rất giống như theo bảo vệ hai người, hoặc chỉ riêng mình Lãnh Diễm.

   Nếu đặt vào tình huống bình thường, bốn người đàn ông có thế lực này là những người liên quan đến nhau. Theo cách lão đại gì gì đó , bốn người này chính là bốn vị Vua của bốn Vương quốc, chia ra để quản lý lĩnh vực của mình và can thiệp đến chuyện của nhau.

   khi có địch bên ngoài xâm lấn, bốn người ăn ý tập hợp thành nhóm, sau khi đánh bại kẻ địch còn lực chống đỡ, mất tinh thần, rồi sau đó mới để cho người ta khá thoải mái.

   Lý Thánh Đức nhìn thấy Lý Duệ Thần giảm bớt ánh mắt tàn ác, trong lòng càng thêm tò mò đối với thân phận Lãnh Diễm. Mấy ngày nay bọn họ cho người cẩn thận điều tra lai lịch người trẻ tuổi này, nhưng vẫn thu hoạch được gì. Bất đắc dĩ thể làm gì khác hơn là lợi dụng chức quyền của mình ở thành phố A ra lệnh cho chính phủ bên kia điều tra, kết quả cũng đáng , chỉ điều tra được hai người trong số bốn người.

   người chính là con nuôi của ông, được người ta gọi là thần thiếu*, trong thời gian chỉ mười năm ngắn ngủi mạo hiểm đầu tư vào thương nghiệp ở thành phố A. Trong mười năm này tài sản ngừng được mở rộng, vốn tiền tệ khổng lồ biến trở thành tổng giám đốc tập đoàn.

   *thần thiếu: người trẻ tuổi tài năng như thần – socfsk lí giải ^^

   người tên là Tiếu Thâm, là thế hệ con cháu hồng quân, Tiếu gia, là tướng quân thế gia nổi tiếng thành phố A. Ngay cả đứa cháu tuổi nhất sau khi thuận buồm xuôi gió ở trong quân đội, cảm thấy quân đội cũng có gì quá đặc biệt, cho nên bốc đồng bỏ cuộc giữa đường, trái lại gia nhập vào giới thương nhân chút trở ngại.

   Có thể cá sấu chúa về địa ốc ở thành phố A, tốc độ tiến lên còn nhanh hơn cả bốn năm ngẩn người trong quân đội, sau khi tái xuất giang hồ xáo trộn ngành địa ốc thành phố A trở nên được yên ổn.

   Lúc ấy cấp dưới cũ giọng cho ông biết tin tức này, thầm nhắc nhở ông thể điều tra được chút tin tức nào của hai người kia. Chăng qua, dựa vào bối cảnh của Lý Duệ Thần và Tiếu Thâm, bối cảnh của hai người kia cũng hề thua kém. Bốn vị này đều có thể là nhân vật tai to mặt lớn ở thành phố A, thể đắc tội dễ dàng.

   Cấp dưới cũ của ông ngày xưa là thư ký riêng, sau khi ông xảy ra chuyện, vẫn là người này chạy tìm người giúp đỡ, lúc đó mới có thể làm chậm thời hạn thi hành án. Có thể mạng lưới liên lạc của cấp dưới có thể là những nhân vật trung tâm, nếu mở miệng thể đắc tội cũng có thể hiểu ra được thế lực của bốn người này.

   Lý Thánh Đức nhìn năm người trẻ tuổi, cuối cùng nhìn đứa con nuôi của mình, khẽ mở miệng : “Duệ Thần, ngày mai hãy tới nhà họ Chu, ta có chuyện muốn .”

   Lý Duệ Thần thoải mái đút hai tay vào trong túi quần, dựa vào cái cây, cũng nhìn Lý Thánh Đức, chỉ mở miệng chậm rãi : “Chuyện gì, bây giờ luôn , con có hứng đến nhà họ Chu.”

   “Con…” Này xem, chỉ có Lý Thánh Đức tức giận, ngay cả người nhà họ Chu cũng tức giận, nghĩ tới địa vị nhà họ Chu ở thành phố G, còn dám…

   Lý Thánh Đức hơi suy nghĩ, liếc mắt nhìn Lãnh Diễm và Nghiêm Hi còn ngồi mà nhìn bọn họ, dứt khoát thẳng: “Chúng ta quyết định rồi, Lý Lệ và Chu Khải cùng ta đến thành phố A phát triển nghiệp Chu thị. Con cũng là người làm ăn ở thành phố A, Lý Lệ là em con, sau này trở về thành phố A nhớ chăm sóc nó tốt.”

   Vừa dứt lời, Lãnh Diễm chuẩn bị khoác tay qua người Nghiêm Hi hơi ngừng lại, sau đó ra vẻ sao tiếp tục, Nghiêm Hi dịch đến gần người Lãnh Diễm, nhìn kỹ vẫn thấy còn khá đau lòng.

   Lãnh Diễm khẽ mỉm cười, tay khoác qua người Nghiêm Hi ôm chặt thêm, lồng ngực ấm áp, tim đập nhàng, trong nháy mắt để an lòng.

   Nghiêm Hi khẽ nghiêng đầu, gối lên cánh tay Lãnh Diễm, khóe mắt có chút bi thương thoáng qua, vẫn còn hình dung đến ánh mắt phức tạp Lý Lệ nhìn mình. Nghiêm Hi khẽ bật cười, Lý Lệ, tại sao lúc tôi quyết định quay về thành phố A cũng cứ bám lấy, chẳng nhẽ nhất định cứ muốn dây dưa ?

   Lý Duệ Thần tựa vào thân cái cây to khẽ động người, chuyển mắt nhìn đám người Lý Lệ, giọng trầm thấp bí còn có chút gì đó xa cách, như giễu cợt : “Đến thành phố A? Em chắc chắn chứ?” câu hỏi này là dành cho Lý Lệ, đôi mắt luôn dịu dàng kia giờ phút này khiến Lý Lệ sợ hãi nên lời.

   Lý Thánh Đức thấy con nuôi Lý Duệ Thần như vậy, khẽ vui mở miệng: “Đúng, là ta muốn dẫn bọn nó , dù sao thành phố A vẫn rất phát triển.”

   Nghe thế, Lý Duệ Thần càng thêm khinh thường, câu châm chọc: “Đúng vậy, tương lai thành phố A rất phát triển. Nhưng thành phố A cũng là nơi tốt xấu lẫn lộn, dưới chân thiên tử, có người là con cháu danh môn vọng tộc bối cảnh hùng hậu, có người đứng nhất đứng nhì thành phố A có thể vừa mắt nhưng nếu mấy người đắc tội với nhân vật lớn, có người cả ngày liều mạng chạy đường đâm chết người. Còn có số ít con em thế gia danh môn vọng tộc bởi vì chọc giận những người này nên chết yên thân.”

   Lý Duệ Thần cẩn thận đủ loại tình huống ở thành phố A, từ đầu đến cuối giễu cợt trong mắt hề thuyên giảm. Về thành phố A, nếu như như vậy còn chưa đủ, những có phồn hoa thịnh vượng, cùng với nó là phần được che giấu cẩn thận, phần tội ác .

   Trong khí yên tĩnh ban đêm bỗng có tiếng thản nhiên nhàng vang lên, “Dù như vậy mấy người cũng muốn đến thành phố A sao?”

   Lý Lệ lẳng lặng nhìn đôi mắt giễu cợt của Lý Duệ Thần, câu tự thuật cuộc đời kia khiến ta cảm thấy mặt mình như bị Lý Duệ Thần vô tình đâm nhát. Ngay cả kẻ ngu ngốc nhất ở đó, Chu Kỳ, cũng có thể hiểu được, từng câu từng chữ của Lý Duệ Thần đều châm chọc đến Nhà họ Chu.

   Ở thành phố G, nhà họ Chu tương đương với ông trời, cái gì gọi là danh môn vọng tộc, cái gì gọi là đầu trâu mặt ngựa, hễ là người ở thành phố G đều dám trêu chọc tới nhà họ Chu. Bây giờ Lý Duệ Thần những lời này, đó là châm chọc nhà họ Chu ở thành phố A là cái gì. Trái lại còn mơ hồ châm chọc đến người tự cho mình là đệ nhất danh môn ở thành phố A đắc tội tới danh môn chân chính ở thành phố A. Hiểu rằng phải cẩn thận nên khoác danh hiệu đệ nhất ra ngoài kiêu ngạo đến mức xem ai ra gì, bởi vì ở thành phố A, có nhóm người muốn nhìn thấy những kẻ nghèo hèn còn ra vẻ hoàng thân quý thích.

   Lý Lệ hít vào hơi, kìm nén tâm trạng sắp bốc hỏa của mình, cố gắng bình tĩnh trưng bộ mặt lạnh lùng, nhàng cười, mềm mại dịu dàng là người ta đau lòng, dịu dàng : “, em biết ở thành phố A phải chịu rất nhiều cực khổ. Sau này em với Chu Khải đến thành phố A chăm sóc tốt, đến lúc đó chúng ta cùng làm việc cùng nhau, được ?”

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 66: Nhà họ Chu còn có sức hút đối với tôi (bắt đầu ra tay)
   Về vấn đề thân phận của bốn người Lãnh Diễm, tạm thời chỉ có Lý Thánh Đức và ông Chu biết, nhất là hai người ý thức được vấn đề nghiêm trọng mà vẫn chưa nghĩ ra cách đối phó. Bọn họ vô tình đắc tội những nhân vật thể đắc tội, sau khi có tin tức truyền đến, trong số bốn vị thiếu gia lớn, chỉ có thể điều tra được chút tin tức về Lý Duệ Thần và Tiếu Thâm ở thành phố A.

   Nhưng mặc dù vậy, mấy người bên kia cũng khá thủ đoạn. Bốn người trẻ tuổi này bình thường giống như những công tử thành thị, trong vòng tròn đó còn có thêm vòng cán bộ cao cấp nào đó nữa, số người bên trong nhiều nhưng đều là nhân vật đứng nhất nhì. Người ngoài đều biết cái vòng này, nhưng hề hay biết bao gồm những thành viên nào.

   đến mấy vị trong cái vòng luẩn quẩn đó ở thành phố A, người nào biết đó là những công tử con ông cháu cha. Nhưng người ngoài hay biết người trong vòng luẩn quẩn đó cực kỳ quen nhau, chỉ có cách vào vòng đó mới có tư cách biết. Đồng thời nếu như bạn phải là người có gia thế hiển hách vừa có quyền vừa có tiền, có thành tích và công trạng trong độ tuổi dưới ba mươi, mặt đẹp dáng đẹp, cái vòng này chắc chắn cho phép bạn vào.

   Lý Thánh Đức nhớ lại cuộc gọi lúc nãy của cấp dưới cũ, “ biết ở thành phố A dường như tất cả mọi người đều muốn vào cái vòng hẹp này. đơn giản chỉ là cái vòng, nó giống như thứ tượng trưng, thứ tập hợp những người có gia thế, có tài lực, có diện mạo. tại người ở thành phố A gọi vòng này là vòng Thái tử. Trong vòng đó phải là đàn ông trẻ tuổi là đại ca xã hội đen. Tôi khuyên câu, tôi tra được Tiếu Thâm và Lý Duệ Thần là hai nhân vật nhất nhì của trong vòng này. Người như thế bất luận thế nào, những thể qua lại, cũng càng thể chọc nổi. Chỉ cần bọn họ đồng ý, cái hắt hơi của bọn họ cũng khiến cả thành phố A run rẩy. Tôi chọc nổi.”

   Lý Thánh Đức nghĩ tới nhân vật có thể khiến cho cấp dưới của mình từ trước đến nay rất táo bạo có thể trở nên kinh sợ như vậy có bối cảnh như thế nào?

   Chỉ là ông ngờ, trong bốn người tuấn trẻ tuổi ở trước mặt lại có đứa con nuôi của mình.

   Lý Duệ Thần nghe thấy lời ân cần của Lý Lệ, nhàng ‘xì’, thêm gì nữa. Tiếu Thâm bên cạnh luôn coi trời bằng vung cũng cười, cười vô cùng ngông cuồng, dường như là kiêu ngạo xem ai ra gì, ánh mắt đa tình đào hoa lạnh lùng quét qua đám người tự cho là đúng kia, châm chọc hỏi Cố Tiêu:

   “Tôi đường đường là thần thiếu của thành phố A lại cần đến hai tên nhà giàu mới nổi ở thành phố G để hợp tác từ lúc nào vậy? Đây đúng là câu chuyện buồn cười nhất bản đại thiếu gia từng nghe qua.”

   Cố Tiêu cũng lạnh lùng cười, sau khi nhìn Lý Lệ giễu cợt, sau đó còn liếc mắt qua Chu Kỳ tức giận, cười khinh thường, “Cái này tính là gì, biết thế giới này còn có loài động vật gọi là ếch ngồi đáy giếng à..”

   Chu Kỳ nghe thế càng tức giận hơn, người này dám so sánh nhà họ Chu với ếch ngồi đáy giếng!

   Chu Kỳ thể nhịn được nữa, bước lên, mặt tức giận chỉ vào Cố Tiêu ra vẻ như có việc gì, hét lớn: “ ai vậy, có biết chúng tôi là ai ?”

   Ở trong đầu Chu Kỳ, nhà họ Chu có thể sánh với gia tộc Đế Vương, tại sao bị những người này xem thường, huống chi những người này còn biết là những người nào.

   Cố Tiêu nghe vậy, gật gù đánh giá xung quanh, sau đó nhìn Chu Kỳ phùng mồm trợn mắt, thêm câu châm chọc chói tai hơn: “Ôi, những người này còn biết bản thân là ai sao? Chẳng lẽ bọn nhà giàu mới nổi đều có phẩm chất đạo đức như vậy?”

   Chu Kỳ nghe mấy người này mở miệng là tức giận bùng nổ, nghĩ đến bản thân từ kiêu ngạo về nhà họ Chu, sao có thể chịu để người khác sỉ nhục như vậy. ta muốn lên tranh luận với Cố Tiêu, nghĩ rằng bị ông Chu quát.

   Ông Chu nhíu mày, nhìn con ngu ngốc còn chọc giận bốn người này, nhịn được khiển trách: “Kỳ Kỳ, quay lại!”

   Con bé này đúng là có mắt, khi ông và Lý Thánh Đức nắm chắc thành công và cũng dám lộn xộn, sao con bé biết trời cao đất rộng này dám?

   Chỉ cần cẩn thận chút, chọc giận người trng đó cũng có thể khiến cho nhà họ Chu gặp tai họa ngập đầu. Nhưng bây giờ nhìn lại, bốn người trẻ tuổi này cũng đến gia đình, cách khác, rất có thể bọn họ có ý định dùng thân phận của mình ra chèn ép người, như vậy chỉ cần mình giả vờ như biết, có lẽ cũng sao đúng ?

   Chu Kỳ cam lòng, nhưng cũng dám làm trái lời ba, thể làm gì khác là mở hai con mắt to nhìn chằm chằm Cố Tiêu.

   Ông Chu nhìn Lãnh Diễm hề biến sắc, mặt khẽ mỉm cười, cười hả hê: “Lãnh tiên sinh, tối nay có nhiều người ra ngoài như vậy có phải là có chuyện gì xảy ra ?”

   Lãnh Diễm vùi đầu Nghiêm Hi vào trong người mình, biết bây giờ Nghiêm Hi muốn gặp mấy người này.

   nhếch môi, lạnh lùng : “Chúng tôi chỉ ngẫu nhiên ra ngoài hóng gió, mấy người sao? Chu lão gia, sao ông lại dẫn theo mấy đứa trong nhà ra ngoài, có phải nhận được tin tức gì lớn lắm ?”

   Ông Chu nhìn người đàn ông trẻ tuổi vẫn cười nhàng từ đầu đến giờ, kinh ngạc nhìn vẻ mặt tự tin kia, chẳng lẽ người trẻ tuổi này là người bên trong vòng Thái tử đó?

   Nhìn vẻ mặt đổi của , lúc chuyện còn toát ra vẻ cao quý, cử chỉ ưu nhã đến mức làm cho người ta giận sôi. Ông Chu và Lý Thánh Đức liếc mắt nhìn nhau, hai người ăn ý cân nhắc, người đàn ông trẻ tuổi này sợ rằng cũng là nhân vật thể thiếu trong vòng Thái tử.

   Ông Chu nhìn thoáng qua Lãnh Diễm, cậu ta vểnh mặt lên nhìn ông, tất cả mọi người ở đây chỉ có cậu ta và Nghiêm Hi ngồi. Cho dù là có ông và Lý Thánh Đức là người lớn tuổi ở đây, theo quy tắc quý tộc thể nghi ngờ rằng người đàn ông trẻ tuổi này biết tôn trọng người già đứng lên nhường chỗ ngồi, vẫn ngồi chỗ ngẩng đầu nhìn mọi người. Biểu cảm gương mặt cho thấy từng trải, trong lòng tự dưng có suy nghĩ kinh sợ.

   Này, phải là người đứng đầu vòng thái tử chứ?

   Lãnh Diễm cũng có ý định tìm câu trả lời, nhìn vẻ mặt biến hóa khôn lường của ông Chu, trong lòng cười lạnh. Coi như ông ta còn thông minh, bởi vì thời gian xưng bá lâu dài mà lãng phí con mắt bản thân, còn có thể suy đoán thực lực của người.

   Cúi đầu khẽ mỉm cười, mắt tiếp tục rơi mặt Nghiêm Hi, tựa như nghĩ đến cái gì đó, trong mắt chợt lên ý lạnh, môi khẽ cong lên, lúc ngẩng đầu vẻ mặt tự nhiên, tìm thấy chút gì đó đúng.

   “Chu lão gia tới đây hóng mát sao?”

   Ông Chu phát ra mình trả lời đúng vấn đề, lúc này mới kinh sợ cứng miệng : “À, chúng ta chỉ ra ngoài dạo, ha ha..”

   Sau khi xong còn cười lớn, Lãnh Diễm bừng hiểu, “Hóa ra là như vậy, tôi còn tưởng là vì…” đến đó cũng tiếp, cố ý dừng lại chút, ngẩng đầu liếc nhìn Lý Lệ vẫn kéo tay Chu Khải, mắt lạnh lùng, vẻ mặt như xem kịch vui.

   Cả người Lý Lệ cứng đờ, rũ hai hàng mi xuống, cũng dám nhìn thẳng vào đôi mắt sắc bén kia, giống như chỉ cần nhìn qua đôi mắt đó, mọi thứ giấu giếm trong lòng cũng bị moi ra.

   Người đàn ông này quá đáng sợ.

   Ông Chu vốn dĩ cười chợt nghe thấy ngụ ý của Lãnh Diễm, ông cứng đờ người, người trẻ tuổi này quả đơn giản, quá sắc bén.

   “Ha ha…” Ông Chu biết tiếp như thế nào, gật đầu khẽ mỉm cười, chớp mắt bỗng trao đổi ánh mắt với Lý Thánh Đức.

   Lý Thánh Đức hiểu ý, chắp hai tay sau lưng, cúi đầu tự hỏi Lý Duệ Thần vẫn thờ ơ, “Duệ Thần, ta biết con ở thành phố A làm ăn cũng tệ, sau này ở thành phố A nên giúp đỡ vợ chồng bọn nó nhiều hơn, cẩn thận bị người ta xem thường. (Edit bởi *******************).Dù gì con cũng là , vẫn nên có trách nhiệm với nó, con nên biết làm sao bảo vệ em .”

   Lý Duệ Thần hơi nhướng lông mày, quay đầu nhìn Lý Thánh Đức làm mặt nghiêm túc, khẽ mỉm cười, cười khác thường, sau đó dùng mắt bảo Lý Lệ, khẽ : “Con đương nhiên biết làm thế nào để giúp đỡ em , nhưng có phải ta ?”

   câu thản nhiên khiến Lý Lệ biến sắc. Đây là chuyện ta muốn nhắc lại nhất, chẳng lẽ Lý Duệ Thần thể nhàng cự tuyệt sao? Tại sao phải nhắc đến vết thương đó của ta.

   Phút giây đó Lý Lệ hận Lý Duệ Thần hơn bao giờ hết. Dù gì hai người cũng lớn lên cùng nhau, còn có chuyện gì quan trọng hơn chuyện này sao? Chỉ vì Nghiêm Hi, tai sao có thể, từng người bọn họ đều vì Nghiêm Hi vậy tôn nghiêm của ta đặt đâu.

   Lý Thánh Đức cũng liếc mắt, đầu tiên là ngẩn người, dường như ngờ đứa con nuôi luôn phong độ ra những lời như vậy, khuôn mặt dần khó coi. Ông phát bây giờ khí ở đây vô cùng quái dị, quay đầu nhìn ông Chu bên cạnh cũng sững sờ, lúc này mới nghiến răng nhìn đứa con nuôi yên lặng tựa vào thân cây.

   “Con cái gì, con muốn làm ta tức chết mới cam tâm đúng . Bản thân ta ngu muội mười bảy năm, Lý Lệ là người sống sờ sờ trước mắt, con là trai chăm sóc em tốt cũng thành vấn đề. Bây giờ thế nào, ngay cả đến thành phố A giúp đỡ em cũng muốn sao? Mẹ con dạy con như vậy sao?”

   Lý Thánh Đức điên cuồng phát tiết, sau khi xong, những lời đó bị gió thổi vào tai mình mới phản ứng kịp mình vừa gì, nháy mắt liền hối hận. Lý Thánh Đức nhìn Lý Duệ Thần lạnh lùng cười, mặt khẽ lúng túng, thở phào hơi dài, thấy Lý Duệ Thần lạnh lùng nhìn mình, mặt còn mang vẻ trào phúng, Lý Thánh Đức khẽ há mồm, muốn giải thích, chợt nhận ra có thêm ánh mắt hận thù bắn đến từ nơi khác.

   Lý Thánh Đức hơi kinh ngạc, là ánh mắt này quá nóng rực, thù hận sâu nặng ngừng phóng tới người ông. Lý Thánh Đức nhìn theo tìm, lại thấy Nghiêm Hi vốn vùi đầu vào hõm vai Lãnh Diễm chẳng biết lúc nào yên lặng theo dõi mình, đôi mắt như nước hồ sóng, an tĩnh, khiến ông có cảm giác rất áp lực.

   Hình như là bị vây trong đáy nước vĩnh viễn thấy ánh mặt trời, sau khi hàng năm chiếm được ánh mặt trời bỗng phát ra u đè nén lâu.

   Lý Thánh Đức hiểu, ràng ánh mắt kia thản nhiên có gì cả, tại sao lại có thể khiến ông có cảm giác khổ sở vô tận như vậy được?

   Lúc Lý Thánh Đức nhìn Nghiêm Hi, mắt Lý Duệ Thần khẽ nheo lại, thân thể cao lớn bước ra từ vùng bóng râm, tới trước mặt Lý Thánh Đức, cũng chuyện, chỉ dùng đôi mắt lạnh lùng nhìn ông.

   Nghiêm Hi chưa từng bắt gặp ánh mắt lạnh lẽo như vậy của Lý Duệ Thần, thậm chí còn nhận ra đằng sau nụ cười nhàng ấy vẫn tồn tại nỗi oán hận vô tận.

   Lặng lẽ đưa tay kéo Lãnh Diễm hề chuyện, Lãnh Diễm phát , khẽ cúi đầu, “Hả?” Giọng trầm thấp hỏi ngược lại.

   Ánh mắt Nghiêm Hi lặng lẽ liếc mắt nhìn hai ba con trợn mắt với nhau, ánh mắt lo lắng nhìn Lãnh Diễm. Lúc này tình huống như vậy chỉ có thể cầu xin Lãnh Diễm hỗ trợ. Nếu ra sân, chỉ sợ làm cho người ta hoài nghi, hơn nữa, có quan hệ gì với Lý Duệ Thần, lấy thân phận gì để lên.

   Lãnh Diễm cúi đầu thản nhiên lườm trong ngực mình, đôi mắt chứa đựng cảm xúc phức tạp, dường như trong lúc lo lắng nhìn Lý Duệ Thần bỗng biến thành ánh mắt oán hận nhìn Lý Thánh Đức.

   Lãnh Diễm giật mình, ấy chưa từng hận người nào, phải đến hận…

   Ngẩng đầu liếc mắt nhìn hai ba con im lặng, hồi lâu, híp mắt lại, sau đó chậm rãi nhếch môi, giống như là nụ cười hòa giải hơn là tươi cười, sau khi thản nhiên quét mắt qua người nhà họ Chu đối diện, liếc mắt nhìn qua Lý Lệ vẫn im lặng gì kéo Chu Khải.

   Từ Lý Lệ trong thời gian ăn nhờ ở đậu luyện được thần kinh nhạy cảm, cảm thấy cực kỳ quen thuộc với ánh mắt vui của , vốn cúi đầu cảm thấy được ánh mắt vui sau đó chuyển thành hơi giận dữ. cũng trở thành thiếu phu nhân nhà họ Chu, tại sao còn dùng ánh mắt ưa thích và xem thường này để nhìn cơ chứ.

   Lý Lệ hận nhất kiểu nhìn này, khẽ điều chỉnh ý vui trong mắt, sau đó giả vờ như lơ đãng ngẩng đầu lên, tìm tới nơi bắt nguồn ánh mắt. Ánh mắt kia chống cự lại ánh mắt tức giận của Lý Lệ chưa kịp thay đổi chợt sáng lên, giống như xem kịch vui, chợt sáng lên rồi ung dung thản nhiên biến mất, đứng dậy.

   Lý Lệ kinh ngạc nhìn thần thái trong hai con ngươi xinh đẹp đó, hiểu, ánh mắt người đàn ông này nhìn giống xưa. Trước đây ánh mắt ta nhìn , thứ nhất chỉ là bình thường xứng đáng gả vào nhà quyền thế, thứ hai là như nhìn thấy rất nhiều tình huống như vậy, cho nên im lặng.

   Theo như biết đối với việc đuổi Nghiêm Hi, bảo bối ta tự nhận, tránh xa Chu Khải, chưa bao giờ thấy mắt Lãnh Diễm vui.

   cách khác, người đàn ông này có thể phớt lờ khả năng Nghiêm Hi rời khỏi Chu Khải, ngay cả có thể là vui khi thành công, nhưng đối với Lý Lệ tiếc bất kỳ thủ đoạn gả vào gia đình quyền thế này rất khinh thường.

   Như vậy là sao?

   Tại sao phải dùng loại ánh mắt quen từ đến lớn này?

   Để nhớ lại tình cảnh khi còn bé bị bạn học cười nhạo vì vẻ quê mùa của bản thân.

   Lúc đó chỉ mới năm tuổi mà thôi, sau khi vào Lý gia, lúc đó Hi Hi đáng như công chúa , từ có tiền ba mẹ nuôi lớn, vừa kiêu căng vừa thiện lương.

   Trong đám bạn học ta có uy tín cực lớn, ta điều gì căn bản có người nào dị nghị. Nhưng chỉ có chuyện này, Hi Hi cầu mọi người tôn trọng chị của ta là . Cho dù mọi người có muốn làm trái lương tâm giả bộ tôn trọng cũng được, rất khó tưởng tượng cầu đám tiểu hoàng đế, tiểu công chúa con nhà có tiền tôn trọng con bé nhát gan nghèo khổ. Dù thế nào chăng nữa bọn họ cũng thể ngụy trang tôn kính được.

   Mỗi lần bọn họ nhìn thấy cười đùa tức giận mắng và chê cười gọi là đồ con hoang.

   ra Lý Lệ trải qua cuộc sống như thế, cho nên dùng tất cả hơi sức thu phục kẻ có nhiều tiền nhất Chu Khải mà gặp trong trường đại học về tay mình, cũng thuận lợi trở thành thiếu phu nhân nhà họ Chu. Thân phận tôn quý như vậy đủ cho những người xem thường trở nên tôn kính ?

   dường như quên ánh mắt ấy từ lâu, nhưng ngờ rằng hôm nay còn được ôn lại lần nữa.

   Mà chuyện này là do Nghiêm Hi ban tặng.

   Nghiêm Hi!

   Trong lúc Lý Lệ khó có thể che giấu hết hận thù, Lãnh Diễm đứng dậy trước, biến sắc ngăn chặn ánh mắt oán hận ác độc này, cả người cao to vừa đứng lên, khí chất người ung dung tản ra kìm kẹp khiến cho khí thế Lý Lệ xẹp xuống.

   Lãnh Diễm lạnh lùng nhìn lướt qua Lý Lệ, chứa cảnh cáo, sau khi nhìn thấy Lý Lệ run cả người mới hài lòng di chuyển ánh mắt đến chỗ hai ba con nào đó giằng co nhau.

   Hai tay thoải mái bỏ vào trong túi quần, thấp giọng hòa giải: “Duệ Thần, dù thế nào Lý tổng cũng là trưởng bối, là ba cậu, coi như trước kia có làm chuyện gì sai lầm thể tha thứ cũng nên nhìn thoáng qua tình hình chung chút.”

   Thái độ người hòa giải thiên về bên Lý Duệ Thần, ai cũng có thể nghĩ tới, nhưng ngờ rằng Lãnh Diễm dùng chuyện này để , nếu biết người ta là trưởng bối, vì sao người trẻ tuổi này chút tự giác nào khi nhìn thấy trưởng bối?

   Bị Lãnh Diễm lặng lẽ ngăn trở, Nghiêm Hi khẽ vui, thoáng ghé đầu nhìn lên tình hình bên kia. Đối với người Lý Duệ Thần này giống như là biết, nhưng cũng phải là phớt lờ. Bây giờ thậm chí Lý Thánh Đức còn nhắc tới mẹ , còn có mặt mũi chuyện mẹ nuôi dạy nổi! Ông ta có tư cách gì.

   Sau khi Lý Duệ Thần nghe thấy tiếng lười biếng sau lưng, chợt nở nụ cười nhạt, sau đó lui về gốc cây lúc nãy dựa vào, cũng thèm liếc mắt nhìn Lý Thánh Đức.

   Lý Thánh Đức bị đứa con nuôi của mình nhìn nhận, trong lòng bốc hỏa, nhưng cũng phát tác được, bởi vì ông còn có đối thủ mạnh hơn, mắt chuyển qua nhìn thấy người đàn ông trẻ tuổi nổi bật đứng đó.

   Lãnh Diễm tiếp nhận ánh mắt Lý Thánh Đức, khẽ mỉm cười, sau đó nhanh chậm mở miệng: “ biết các vị tới đây để làm gì, chẳng lẽ chỉ là thấy chúng tôi đứng trong này mát mẻ nên mới đến giành chỗ?” Giọng thản nhiên đùa cợt vang lên, giống như từng mũi gai sắc nhọn cắm vào trong đầu ông Chu.

   Ông Chu trầm ngâm, bọn họ quay lại nơi này, hoàn toàn là do lỗi Chu Kỳ, biết đấu lại được người ta, còn ngu ngốc đến, đúng là quá ngu ngốc.

   Suy nghĩ chút, ông Chu bước lên, quyết định thẳng thắn đối mặt với đối thủ biết mạnh thế nào, nhìn đối thủ đứng trước mặt như thế nhưng biết thế lực sau lưng cường đại mãnh liệt thế nào, thế mà ông hoàn toàn có chút cơ sở nào. Ý tưởng của Lý Thánh Đức và ông hẹn mà nên, sau khi hai lão thầm tranh luận, quyết định dẫn người tới cửa xin lỗi, đồng thời thăm dò tin tức.

   Ông Chu mở miệng: “Chúng ta là tới xin lỗi, Lãnh tiên sinh, ta thẳng, Kỳ Kỳ còn hiểu chuyện, nhất thời xúc động gây lỗi, hi vọng Lãnh tiên sinh và Nghiêm tiểu thư trách tội tốt biết bao.”

   Lãnh Diễm nghe vậy cau mày, dường như có chút khó khăn. “Hả? Chu tiểu thư làm cái gì có lỗi?” Dáng vẻ kia giống như rất kinh ngạc, ra vẻ hoàn toàn biết ông Chu cái gì.

   Ông Chu sửng sốt, lặng lẽ liếc mắt nhìn Lý Thánh Đức. Dù sao hai lão hồ ly này trước khi đến có phương án dự phòng, hiển nhiên hai lão cũng dự kiến phản ứng của Lãnh Diễm trong thời gian ngắn. Nhưng hai lão cũng ngờ, Lãnh Diễm ra vẻ như biết gì cả, ông Chu sửng sốt, thể phản ứng lại, do đó cũng mất hết dự đoán.

   Lãnh Diễm hiểu mở miệng tiếp: “Được rồi, mấy người tới xin lỗi trước, có lẽ, Chu tiểu thư đột nhiên ý thức được làm như vậy gây ảnh hưởng đến phong cách quý phái, cho nên làm mà thôi. Huống chi, cũng có chuyện gì xảy ra với Hi Hi, chỉ ngoại trừ điều nho xảy ra ngoài ý muốn, tất cả đều bình thường.”

   Nghiêm Hi ngồi ở ghế gỗ phía sau nhúc nhích, trong lòng trầm trồ khen ngợi Lãnh Diễm có suy nghĩ xấu xa. Cái người Lãnh Diễm này từ lớn lên trong vòng tròn kia, vẫn luôn am hiểu sâu sắc đối thủ đứng trước. Chỉ cần mình luôn giữ vững tinh thần tỉnh táo lao thẳng đến đối phương, kiên nhẫn đánh bóng sạch , đến lúc đó tự nhiên chiến mà thắng.

   Chiến thuật tâm lý này dù làm bất cứ chuyện gì Lãnh Diễm cũng muốn sử dụng? trong lòng nghĩ như vậy, khẽ ghé đầu nhìn sắc mặt tái xám của ông Chu, Nghiêm Hi cũng nhịn được mặc niệm cho ông già này gặp phải ông trẻ Lãnh Diễm có khái niệm kính già trẻ, là do ông ta xui xẻo thôi.

   Ông Chu thiếu kiên nhẫn, hiểu, với thân phận địa vị Lãnh Diễm mà , muốn bắt người bắt lấy, nhưng tại sao bây giờ phải ra vẻ như cái gì cũng biết, hay là, căn bản mà người kia đâu?

   Đợi chút, ông Chu như phản ứng kịp, nghĩ tới câu sau cùng của Lãnh Diễm, “Hôm nay cũng xảy ra chuyện gì với Hi Hi, chỉ ngoại trừ chuyện nho xảy ra ngoài ý muốn, tất cả đều bình thường.”

   Chuyện ngoài ý muốn nho ?

   Chẳng lẽ…

   Ông Chu quay đầu lại liếc mắt nhìn con vẫn tức giận, thầm thở dài, xem ra bây giờ giúp được con bé rồi.

   Trong con mắt vẩn đục lóe lên chút đau lòng, sau đó cũng rất quyết đoán, nếu quả có thể khiến cho bốn vị này hết giận, cho dù hy sinh con mình ông cũng làm, ai bảo con bé dám điên cuồng gây chuyện như vậy.

   Ánh mắt kiên định nghiêm khắc, sau đó nhìn người đàn ông vẫn cười từ đầu đến giờ, “Lãnh tiên sinh, người quang minh ý. Ta và cậu đều biết con ta làm chuyện gì, con ta tìm người đến phòng bệnh Nghiêm tiểu thư tiêm thuốc lạ vào người, muốn mượn bệnh tình biến hóa của Nghiêm tiểu thư, sau đó mấy người rời thành phố G vì bệnh tình Nghiêm tiểu thư. Đây cũng chỉ là do nó nhìn nổi tình cảm trai dành cho chị dâu, nếu , ta tin rằng mặc dù Kỳ Kỳ khá kiêu căng nhưng vẫn là người hiền lành, hơn nữa Nghiêm tiểu thư cũng bị tổn thương gì lớn, chỉ thỉnh thoảng hôn mê. Lãnh tiên sinh, xin hãy nể mặt lão già này tha lỗi cho Kỳ Kỳ có được ?”

   Ông Chu rất dài, cũng có thể nhìn ra, ra ông vẫn thể bỏ con , nhưng mà trong chuyện ông Chu có điều làm Lãnh Diễm kinh ngạc, chỉ là thuốc mê?

   Tại sao người của đó là loại ma túy mới được điều chế?

   Lãnh Diễm cau mày, thản nhiên nhìn lướt qua Chu Kỳ tức giận, lại nhìn Lý Lệ biết vâng lời bên cạnh Chu Khải, bỗng hiểu ra.

   Xem ra có vài người cũng ưa thích nhà họ Chu như vậy!

   Muốn mượn đao giết người?

   Lãnh Diễm chợt cảm thấy thú vị, vội vạch trần, ngờ bé lại có lá gan lớn như thế.

   Thú vị.

   khẽ nheo hai mắt, sau đó chậm rãi nở nụ cười: “ ra còn có chuyện như vậy, người của tôi ở bên ngoài rất ngu ngốc, tôi cũng biết bọn họ bắt ai.” Dáng vẻ thành khẩn, người ngoài nhìn thoáng qua cũng chỉ cảm thấy Lãnh Diễm chưa kịp hỏi cung người đàn ông kia.

   Nhưng Nghiêm Hi cũng liếc mắt vụng trộm xem thường. biết sao lời như vậy, vừa nãy người đàn ông nhìn thấy nằm mặt đất là ai?

   Ông Chu nghe thế cũng vui mừng, quay đầu liếc mắt nhìn Chu Kỳ vui, trừng mắt nhìn ta, “Còn mau tới xin lỗi Nghiêm tiểu thư!”

   Chu Kỳ bị ba mình nhìn, trong lòng vô cùng khó chịu, bĩu môi, lúc thấy ông Chu trừng mắt muốn xin lỗi Nghiêm Hi , mắt dám tin nhìn ba mình, rống lên: “Ba bảo con xin lỗi ta sao?”

   Những người này đúng là hiểu chuyện, với thân phận đại tiểu thư nhà họ Chu của , sao phải xin lỗi đứa nhân viên nho cơ chứ?

   ta có thân phận gì, con có thân phận thế nào, tại sao bảo con xin lỗi, ta sợ ngã đau sao?!” Bảo xin lỗi cũng phải nhìn lại xem ta có vận mệnh được hưởng nó hay !

   Ông Chu ngầm nháy mắt với con , ai biết được con biết phân biệt tốt xấu thèm nhìn, trưng vẻ mặt đại tiểu thư với ông, tức chết ông.

   “Con…” Ông Chu tức giận đến mức run cả người, chỉ ngón tay vào mặt , “Con…con muốn ta tức chết mới yên lòng!” Sau khi xong cảm giác như chứng bệnh tim, khuôn mặt trắng xanh bỗng trở nên đỏ máu, run rấy nắm tay chặt, chân như nhũn ra, người lảo đảo hai bước muốn ngã.

   Chu Khải thấy ba mình như thế vội vàng bước lên muốn đỡ, hốt hoảng trấn an, “Ba, đừng tức giận, tim ba được khỏe, chịu được tức giận.”

   Ông Chu điều hòa lại hơi thở của mình, trợn mắt nhìn Chu Khải, sau đó từ từ di chuyển ánh mắt đến Lãnh Diễm vui vẻ xem kịch vui, ông khổ sở tự giễu: “Đúng là làm cho Lãnh tiên sinh chê cười, là ta quản giáo nghiêm, cho nên mới nuôi dạy được đứa hư hỏng.” Sau khi xong, cảm xúc kích động khiến ông hoa mắt, suýt chút nữa ngất .

   Chu Khải hoảng hốt dùng tay vuốt vuốt lưng cho ông cụ, Lý Lệ cũng vô cùng hoảng sợ, ánh mắt lo lắng nhìn ông Chu, kêu lên: “Ba, ba!” xuyên qua kẽ hở của đám tóc dài có thể nhìn thấy được gương mặt nhõm của người đàn ông ở dưới.

   Chu Khải thấy ông cụ khó khăn lắm mới thở đều, lúc này mới quay lại dạy dỗ Chu Kỳ: “Kỳ Kỳ, sao em có thể với ba như vậy, ba thế nào em phải làm thế đó, đâu ra những thói xấu kia, xem xem em làm ba trở thành thế nào.”

   làm như vậy cũng là còn cách nào khác, lúc nãy nhận ra thái độ kính cẩn của ba trước mặt mấy người Lãnh Diễm. Lúc đầu , vì sao người có địa vị hề thấp, sợ trời sợ đất lại trưng ra vẻ mặt như vậy trước người thuộc thế hệ sau. Nhưng vừa rồi lúc ông Chu suýt chút nữa ngã nhào xuống đất, đến đỡ, ông Chu mượn cơ hội ra sức nháy mắt với .

   Nhìn ánh mắt của ba, Chu Khải chợt hiểu loại người nào có thể khiến ba trở nên kính cẩn như vậy? Đó chính là người ba chọc nổi.

   Nhưng Chu Khải vẫn cảm thấy rất khó hiểu, vì sao Nghiêm Hi ở cùng với mấy người có thân phận tưởng nổi như vậy? Chẳng lẽ Nghiêm Hi ở chung chỗ với Lãnh Diễm? ra ngay từ buổi sáng hôm đó ở công ty Nghiêm Hi cũng biết Lãnh Diễm phải là người bình thường. Người bình thường tuyệt đối thể nào dễ dàng vào phòng làm việc của chủ tịch công ty. Nhưng đó cũng chỉ là công ty quảng cáo của thành phố G, chưa đủ làm cho ba luôn làm mưa làm gió trở nên như vậy.

   Trong giây phút đó, Chu Khải đột nhiên nghĩ đến lần đầu tiên gặp Nghiêm Hi, dù là quần áo mặc người, vẫn là chú trọng đến sinh hoạt hàng ngày, còn mọi hành động đều có dáng vẻ ưu nhã của quý tộc. Tất cả những điều này đều là nguyên nhân hấp dẫn lực chú ý Chu Khải. Vậy mà, đối với Nghiêm Hi hề quan tâm đến giá trị đồng tiền, lần đầu tiên Chu Khải cảm thấy bạn này có phải là nàng tiên dính khói bụi trần gian bầu trời, lén chạy xuống thế gian để chơi đùa hay ?

   Bình thường căn bản xem tiền là thứ có giá trị, còn nhớ lần đầu tiên nhìn thấy đồng mười tệ, Nghiêm Hi rất ngạc nhiên cầm nhìn, sau đó mắt tròn mắt dẹt hỏi : “Đây là đồng mười tệ sao?”

   Khi đó chẳng qua là cảm thấy bất đắc dĩ, bây giờ nhớ lại mới hiểu được, căn bản chưa từng nhìn thấy đồng mười tệ, khó có thể tưởng tượng trong sinh hoạt của có lẽ đều là cầm thẻ trực tiếp cà, hoặc là những tờ trăm tệ (gần bằng 344k, tỷ giá hối đoái quốc tế 10/03/2014). Có lẽ đối với , đồng mười tệ chỉ là con số hơi mà thôi.

   Như vậy Lãnh Diễm giàu có đến mức nào?

   Chu Kỳ bị trai mình rống lên, vui, nhưng nhìn lại thấy mình làm cho ba tức đến mức đau tim, dẩu môi nghiêng đầu nhìn Nghiêm Hi ngồi phía sau Lãnh Diễm, sau khi bĩu môi khinh thường, trợn mắt tới, bình an vòng qua Lãnh Diễm, nhìn trời : “ xin lỗi.”

   Dịu dàng như người bị rút gân, xong cũng luôn, muốn biết Nghiêm Hi nghe ba chữ đó có tiếp nhận , tính khi vẫn của là đại tiểu thư cao ngạo.

   Nghiêm Hi nhìn Chu Kỳ cam tâm tình nguyện đến xin lỗi mình, vừa buồn cười vừa biết gì.

   Cách đại tiểu thư xin lỗi cũng giống người bình thường, rất đặc sắc.

   Ông Chu thấy con như vậy càng tức giận hơn, nhưng cũng biết làm thế nào, tính khí con là như vậy, cực kỳ xấu.

   “Ha ha, Lãnh tiên sinh, xin lỗi, để cậu chê cười.”

   Lãnh Diễm khẽ bật cười, nhìn Chu Kỳ khẽ lắc đầu, này cơ bản là bị người trong nhà làm hư, cũng quá thiếu lòng thành rồi.

   sao, nhưng tôi nghĩ, hôm nay chúng tôi còn có chuyện cần giải quyết. Chu lão gia, Lý lão gia, chúng tôi ở đây cũng khá lâu, thẳng luôn !”

   Tuy bây giờ là mùa hè nhưng ban đêm cũng rất lạnh, bây giờ chỉ sợ Nghiêm Hi bị lạnh, muốn lãng phí thời gian với đám người này ở đây.

   Chu Kỳ vốn tức giận trong lòng, lúc này nhìn thấy Lãnh Diễm nhất quyết buông tha, trong lòng càng tức giận hơn, “Này, rốt cuộc muốn thế nào, chẳng lẽ là do chúng tôi hợp đạo lý trước sao? cũng phải suy nghĩ, nếu phải là người phụ nữ Nghiêm Hi đê tiện này độc ác đẩy chị dâu xuống hồ núi, chị dâu cũng bị sẩy thai, chúng ta cũng gặp mặt nhau ở đây. Những chuyện này nguyên nhân là do ai, trong lòng các người có lẽ cũng hiểu . Bây giờ ngược lại còn chế giễu trả đũa!”

   Lãnh Diễm nghe vậy, mắt cười bỗng run lên, lạnh lùng nhìn lướt qua Chu Kỳ còn muốn tiếp tục: “ sao? Chu tiểu thư tận mắt nhìn thấy Hi Hi đẩy Lý tiểu thư xuống sao?” Câu hỏi thản nhiên như mang theo nước đá, trong đó còn chứa khí lạnh làm người ta kinh ngạc.

   Chu Kỳ sửng sốt, bị câu hỏi lạnh lùng đầy khí thế kia làm cho đông cứng cả người, lâu mới bắt đầu hoạt động lại. Lúc chị dâu rơi xuống nước ở đây, nhưng là ba và Lý tiên sinh ba của chị dâu thấy, chút khiếp đảm trong lòng cũng trở nên mạnh mẽ.

   khẽ ngẩng đầu lên, ra vẻ cây ngay sợ chết đứng, “ có, nhưng mọi người có mặt đều nhìn thấy, người phụ nữ này lòng dạ độc ác khiến người ta kinh ngạc, sao có thể làm như vậy?”

   Nghiêm Hi ngồi sau ngờ bản thân nằm cũng có thể trúng đạn, nếu như tiếp tục im lặng, người khác cho rằng có tật giật mình!

   ưu nhã đứng lên, sửa lại quần áo bệnh nhân người, quét mắt đến người bên kia, chậm rãi : “Mặc kệ các người nghĩ thế nào, tôi nghĩ, tôi cần thiết phải hại Lý Lệ, chẳng lẽ tôi vì vị trí thiếu phu nhân nhà họ Chu mới làm như vậy? Tôi nghĩ nhà họ Chu có sức hút lớn đối với tôi.”

   Giọng nhàng thản nhiên, lên , khinh thường nhà họ Chu.

   Lãnh Diễm nghe thấy, tâm trạng rất tốt, chẳng biết từ lúc nào vật này càng ngày càng chán ghét Chu Khải.

   Những lời này giống như cái tát, tát mạnh vào mặt người nhà họ Chu, nhà họ Chu luôn thích thể diện cứ để thân phận đả kích khinh bỉ như vậy sao?

   Bây giờ Lý Thánh Đức càng chán ghét Nghiêm Hi, ta như vậy là có ý gì? Cố ý đẩy Lý Lệ xuống nước nhưng bây giờ đến chết vẫn chịu thừa nhận. Nếu phải là ta, đứa trong bụng Lý Lệ cũng chết!

   Càng nghĩ càng mất hứng, thẳng: “Nghiêm tiểu thư có ý gì, nhiều người tận mắt chứng kiến như vậy, Nghiêm tiểu thư cảm thấy lời của mình thuyết phục chút nào sao? Tôi tận mắt nhìn thấy đẩy con tôi xuống nước. Về phần vì sao rơi xuống nước, đó là do con tôi cố ý muốn bắt cũng được, cẩn thận cũng được, vậy có gì quan trọng? chừng cũng chỉ vì muốn diễn trò trước mặt chúng tôi!”

   Nghiêm Hi mỉm cười nghe Lý Thánh Đức hết câu, hề sợ hãi, hề buồn bã, thái độ tốt đẹp khiến Lý Thánh Đức hơi ngạc nhiên.

   Nghiêm Hi nghe ông ta xong, sau đó hơi mím môi, lúc này mới từ từ nhìn ông ta. Tốc độ chậm rãi từ tằ này giống như nhìn Lý Thánh Đức là chuyện khó khăn dường nào.

   Rốt cuộc lúc nhìn gương mặt đó, Nghiêm Hi khẽ mỉm cười, nhưng Lý Thánh Đức chẳng biết tại sao lại cả thấy nụ cười này cực kỳ khó coi, cho dù này hết sức xinh đẹp.

   Nghiêm Hi thở hơi dài xả giận, sau đó mới chậm rãi mở miệng, “Lý tiên sinh cho rằng tôi diễn trò sao?” xong dừng lại, cố ý dùng ánh mắt cao cao tại thượng liếc mắt nhìn người nhà họ Chu, sau đó tiếp tục thản nhiên : “Diễn cho ai xem? Bọn họ sao?” Ngón tay thon dài chỉ về phía người nhà họ Chu, “Tôi cảm thấy được, nhà họ Chu bọn họ giàu có đến mức để cho Nghiêm Hi tôi diễn trò trái với lương tâm như vậy.”

   Giọng dịu dàng , tất cả mọi người đều kinh ngạc, ngoài tiếng xào xạc của lá cây khi gió đêm thổi tới, hoàn toàn yên tĩnh.

   Ngay sau đó Tiếu Thâm vốn đứng bên quyết định xem trò vui đột nhiên mở miệng cười lớn.

   “Ha ha ha…”

   Tiếng cười vô cùng phách lối, cũng vô cùng…đáng đánh đòn.

   Lãnh Diễm vốn nhìn bà tức giận, vẻ vui mừng ngập đầy trong mắt, cũng rất kiêu ngạo, vợ con lúc chuyện cũng độc ác!

   Ai ngờ còn chưa đủ đắc ý, tiếng cười của Tiếu Thâm đằng sau vang lên phá hỏng cả phong cảnh.

   Tiếu Thâm cười say mê, cảm thấy người thế nào mới nuôi được đứa con như vậy.

   ra chơi khá, nhìn Nghiêm Hi bé đứng đó vừa vừa nở nụ cười quyến rũ khinh thường người nhà họ Chu, người này ràng là người phụ nữ của Lãnh Diễm!

   Bây giờ cảm thấy, mình nuôi người vợ từ cũng tệ, tự tay mình dạy lấy, mình thích biến thành thế nào thành thế ấy, tệ.

   Lãnh Diễm vừa hả hê vừa liếc mắt nhìn , rồi, nuôi lớn từ bé, sao có thể trở thành nhân vật mặc cho người ta xem thường được.

   Nghiêm Hi cũng quản Tiếu Thâm cười cực kỳ khoa trương, chỉ thản nhiên nở nụ cười nhịn Lý Thánh Đức vô cùng kinh ngạc và khiếp sợ. di chuyển mắt, thấy sắc mặt Lý Lệ tốt, nháy mắt vài cái, tiếp tục thản nhiên mở miệng: “ phải sao? Nhà họ Chu ở thành phố A chẳng đáng là gì, vậy tôi có lý do gì để quyến luyến danh hiệu thiếu phu nhân nhà họ Chu nho này, chẳng lẽ điều này có thể cho tôi cái gì tốt ngoài mức quy định sao?” xong vẻ mặt khó xử cau mày hơi suy nghĩ, sau đó bĩu môi, vẻ xin lỗi : “Hình như có!”

   Lúc này ông Chu thể bình tĩnh nổi, cho dù mấy người trẻ tuổi này đều là những nhân vật thể chọc tới ở thành phố A, nhưng nhà họ Chu bọn họ cũng phải là người dễ bắt nạt như nạt như vậy. Có câu , cường long đấu thắng địa xạ(rồng mạnh thắng được rắn địa phương), chẳng lẽ còn sợ mấy người đó.

   “Khá lắm, nha đầu biết trời cao đất rộng là gì, xem thường nhà họ Chu chúng ta như vậy, vậy để ta thay mặt nhà họ Chu giáo huấn chút, để cho biết, nhà họ Chu chúng ta cũng phải dễ chọc.” Dứt lời tức giận xoay chiếc gậy trong tay, nặng nề bổ vào đầu Nghiêm Hi.

   Chu Khải vốn đỡ ông Chu lập tức bị sức ông xô về phía sau hai bước, Chu Khải biết thể lực ba mình rất tốt, nhưng mắt thấy gậy này nhẫn tâm bổ xuống đầu Nghiêm Hi, Chu Khải nhanh chóng bước lên trước, hoảng hốt kêu to: “Ba…” Ra tay lưu tình.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 67: Tận mắt nhìn thấy có lẽ cũng phải
   Người cầm gậy vẫn có sức lực phi thường tiến thẳng tới đầu Nghiêm Hi. Ông Chu này lúc tuổi trẻ cũng phải là nhân vật bình thường. Đây là nhân vật tương đối có thế lực trong hắc đạo, cho nên quyền cước cũng thể xem thường. Dù ông già, nhưng đối với bình thường như Nghiêm Hi, dù có phản ứng nhanh đến mấy cũng bị ông Chu đánh trúng.

   Lý Lệ nhìn thấy chiếc gậy ngày càng đến gần, ánh mắt dường như rất hưng phấn, hận thể nhìn chiếc gậy nhanh chóng đập đầu, tốt nhất là gậy đánh chết luôn.

   Mà bên kia, Nghiêm Hi chỉ đơn giản là nhìn nhà họ Chu xông tới, ánh mắt bình tĩnh gợn sóng hề hoảng sợ, chỉ lẳng lặng nhìn chiếc gậy khắc hình đầu rồng ngày càng đến gần.

   Đứng gần mới phát , ra gậy ông cụ này được tỉ mỉ điêu khắc con rồng uy nghiêm, nhìn được cái miệng mở to. Lúc này Nghiêm Hi mới bình tĩnh nở nụ cười lạnh lùng, ông Chu khắc hình con rồng gậy, vậy có phải là ông cho rằng ông là con rồng cực kỳ uy nghiêm, quyền thế ngập trời ?

   Đúng rồi, Nghiêm Hi giờ mới nhớ tới, nhà họ Chu ở thành phố G tự xưng là nhà hoàng đế.

   Nụ cười lạnh từ từ lên khóe miệng, mà Lãnh Diễm ở sau cũng hoảng hốt, vội, miễn cưỡng nhìn chiếc gậy sắp rơi trúng. Lý Duệ Thần phía sau cũng lên tiếng, chỉ thản nhiên nhìn sang. Trong lúc đó Tiếu Thâm và Cố Tiêu cũng sáng mắt nhìn đến bên này.

   Lý Thánh Đức chú ý tới tình hình như thế, cảm thấy chuyện này có gì đó kỳ quặc, kịp suy nghĩ nhiều, kêu to: “Từ từ !”

   Ầm!

   Kèm theo tiếng của Lý Thánh Đức là tiếng của chiếc gậy gỗ rơi xuống.

   Mọi người kinh sợ, chỉ thấy nháy mắt chiếc gậy rơi xuống, Nghiêm Hi vốn thanh tao nho nhã chợt di chuyển linh hoạt, hai tay nắm lấy chiếc gậy gỗ khắc hình con rồng, linh hoạt xoay tròn. Sau khi xoay người ba trăm sáu mươi độ, gậy nằm trong tay. Tiếp đó lại như gậy có rất nhiều vi khuẩn, nhíu mày ghét bỏ, nhàng buông chiếc gậy trong tay. Chiếc gậy rơi xuống đất, nhàng vang lên tiếng động.

   Người nhà họ Chu ở đó sửng sốt, Chu Khải càng thể tin nhìn Nghiêm Hi rất ung dung thoải mái, sao có thể?

   Động tác nhanh nhẹn như vậy, với bản lĩnh của thể nào luyện được trong thời gian ngắn. ràng ba mình rất có bản lĩnh, cho dù là đàn ông trai tráng tập võ vài năm có lẽ cũng tiếp nổi chiêu đó. Nhưng Nghiêm Hi lại tiếp được, chẳng những thế, còn rất nhàng cướp lấy.

   Chu Khải hít hơi sâu, bây giờ hẳn cảm thấy lòng mình trống rỗng. Người trước mặt này là Nghiêm Hi mình bảo vệ hai năm sao? Tại sao bây giờ ấy nở nụ cười tự tin thoải mái mà xa lạ như vậy?

   Hay là…

   Chu Khải liếc mắt nhìn Lãnh Diễm sau lưng Nghiêm Hi, giờ này Lãnh Diễm nở nụ cười thản nhiên khóe miệng. Người này giống như nhìn thấy bạn mình nghịch ngợm còn lộ vẻ cưng chiều, còn hơi bất đắc dĩ, nhưng chủ yếu vẫn là rất kiêu ngạo!

   Chu Khải hình như hiểu mà hiểu, cảm thấy Nghiêm Hi trước mắt chắc chắn là Nghiêm Hi mình bảo vệ , chỉ là giờ phút này tự tin mặt Nghiêm Hi so với trước đây càng thêm hấp dẫn chú ý của . Nghiêm Hi như vậy mới là có thể chết người.

   Nghiêm Hi cúi đầu nhìn chiếc gậy rồng rơi xuống đất, khẽ nheo mắt, sau đó bình tĩnh ngẩng đầu nhìn mấy người già khiếp sợ nhìn mình, nở nụ cười tiếc nuối, nhàng : “ xin lỗi, cẩn thận làm rơi gậy của ông.”

   xong còn cẩn thận ngồi xuống nhặt chiếc gậy bị ghét bỏ lên, cẩn thận phủi hết bụi đất ở , hai tay dâng trả lại cho ông Chu.

   Ông Chu nhìn động tác này của Nghiêm Hi, lâu vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh. Đến khi đôi tay bé cầm gậy của mình xuất trước mắt mới bình tĩnh trở lại, mắt thể tin nhìn bé yếu ớt trước mắt. Đúng là thể nhìn người từ bên ngoài, ngờ rằng động tác của đứa này có thể nhanh nhẹn như vậy, dùng sức rất đúng chỗ.

   Nghiêm Hi nhìn ông Chu vẫn nhìn chằm chằm mình, căn bản nhớ tới phải cầm gậy mình lại. nhàng nhướng mày lên, vẻ mặt vui, từ đến lớn rất ghét bị người ta nhìn!

   mỉm cười nhàng : “Chu lão gia? Đồ của ông nên cầm về!”

   Lúc này ông Chu mới chợt hiểu, đưa cánh tay đông cứng từ lâu, lúc đầu ngón tay của mình chạm vào thanh gỗ thô ráp ràng có thể cảm nhận được ngón tay mình run rẩy.

   Sau khi đưa gậy, Nghiêm Hi rút tay lại, cười cười nhìn vẻ mặt tái nhợt của ông Chu. Sau khi chờ ông Chu bình tĩnh trở lại, mới : “Ông hôm đó là tôi đẩy Lý Lệ xuống nước sao?”

   Ánh mắt vốn mở to giờ này biết nghĩ đến cái gì mà tỏa sáng lấp lánh, hết sức đẹp mắt khiến ông Chu muốn nhìn thấy. Lúc nãy vừa nhìn thấy bản lĩnh chân chính của Nghiêm Hi ông rất khiếp sợ, giờ này ông Chu yên lặng nhìn Nghiêm Hi, sau đó mới chậm rãi gật đầu.

   Chỉ là lần này lúc trả lời cũng đủ nhận ra ông Chu khá đề phòng Nghiêm Hi. Có thể Nghiêm Hi vừa lộ ra bản lĩnh trước mặt mọi người như vậy, Ông Chu càng nghi ngờ mục đích tiếp cận của Nghiêm Hi hơn. Cho dù Nghiêm Hi từ sống trong gia đình phú quý và quyền thế, vậy có thể cái gì?

   Chẳng lẽ mục đích tiếp cận người của người còn thứ khác ngoài trứng?

   Nghiêm Hi nhìn ánh mắt đề phòng của ông Chu, cũng giận, vừa khẽ mỉm cười vừa ung dung hào phóng, giống như công chúa cao cao tại thượng, kết hợp với Lãnh Diễm trở nên hòa hợp, chỉ khác là nam nữ mà thôi.

   Nghiêm Hi khẽ mỉm cười, “Nếu như tôi sai, lúc ấy là ai truyền tin tức cho các người để xuất ở đây?”

   Ông Chu nghe vậy, vẻ mặt ngưng trọng, khẽ nhớ lại, ngày đó hai người bọn họ cùng đến nghĩa trang thăm con, đường xuống núi bất ngờ gặp được Nghiêm Hi. Sau đó hai người lên xe rời , lại ngờ rằng, lúc hai người sắp lái xe xuống đường quốc lộ có nhận được tin nhắn giấu tên: có muốn biết khiến cho ông khiếp sợ hay ?!

   Tin nhắn kia như thế nào, bây giờ ông Chu vẫn còn nhớ .

   Nghiêm Hi nhìn vẻ mặt thay đổi của ông Chu, biết mình đoán đúng, sau đó nhàng nhìn lướt qua Lý Lệ đứng đó nhúc nhích, khẽ mỉm cười, sau đó dời mắt , vô cùng hài lòng nhìn Lý Lệ, dù trong ban đêm cũng có thể nhìn thấy sắc mặt trắng bệch.

   “Như vậy, lúc mấy người đến đây vừa hay nhìn thấy tôi và Lý Lệ giành giật nhau, đúng lúc đó, là tôi dùng tay đẩy Lý Lệ đến gần bên hồ có phải ?”

   Đôi mắt sáng trong thản nhiên đảo qua, làm như hỏi mấy người cùng nhau chạy tới, Lý Thánh Đức thấy Nghiêm Hi bình tĩnh như vậy chợt cảm thấy có gì đó rất quen thuộc, nhưng nhất thời biết là thế nào.

   Nghiêm Hi thấy ánh mắt vừa suy tư vừa tìm tòi nghiên cứu của Lý Thánh Đức, thể nheo hai con mắt bé lại, sau đó khôi phục lại như thường, vẻ biết người này, tiếp tục với ông Chu: “Như vậy, ông dựa vào cái này để quyết định tội danh của tôi, sao ông có thể chắc chắn là tôi bị đẩy xuống nước. Có lẽ ngay từ lúc mấy người tới đây, hai người chúng tôi cũng đánh nhau. Với bản lĩnh của tôi lúc nãy, ông Chu cũng hiểu tôi chấp kẻ yếu thế, hoặc là có người yếu thế muốn tới tìm tôi tranh luận, kết quả bản thân cẩn thận rơi vào trong hồ. Là tôi tốt bụng đưa tay kéo ta lại bị người ta kéo xuống?”

   Ông Chu nghe Nghiêm Hi thản nhiên phân tích, suy nghĩ trong đầu càng thêm ràng, hoặc là còn có khả năng khác, Lý Lệ cố ý đánh nhau với Nghiêm Hi, đúng lúc đó để cho bọn họ tận mắt chứng kiến cảnh Nghiêm Hi đẩy Lý Lệ xuống nước.

   Ông Chu quay đầu liếc mắt nhìn Lý Lệ bên cạnh Chu Khải nước mắt đầm đìa từ lâu, đôi mắt dịu dàng ràng vô cùng uất ức nhưng vẫn cố cắn chặt môi để tiếng khóc thốt ra.

   Ông Chu lắc lắc đầu, cảm giác mình bị nha đầu Nghiêm Hi giỡn mặt, Lý Lệ nhu nhược như vậy sao có thể làm được. Chuyện khác nhắc đến, sao con bé có thể biết bọn họ chạy đến đúng lúc đó?

   Giả thiết này phải có, chỉ là cầu kỹ thuật quá cao, ông Chu tự nhận dù mình có thế lực cũng thể làm được như vậy, nắm bắt thời gian sai chút nào, có thể đảm bảo bản thân bị uy hiếp về tính mạng.

   Nếu có thể làm được, như vậy con dâu Lý Lệ này là thần.

   Vì vậy, vứt bỏ ánh mắt hoài nghi nhìn dáng vẻ uất ức của Lý Lệ, quay đầu trừng mắt liếc Nghiêm Hi, giọng độc ác: “Nghiêm tiểu thư, ta nghĩ tới, những rất xinh đẹp, tài ăn tệ, ngay cả mưu kế cũng chê vào đâu được.”

   Nghiêm Hi nghe lời khen khạc ra từ trong miệng ông Chu, rất dễ nhận ra đây phải là kết quả muốn, giận dữ nhưng cũng nằm trong dự liệu của , thèm để ý giương mày, bĩu môi, dáng vẻ ông tin cũng sao.

   “Được rồi, nếu như ông tin, vậy thôi. Dù sao tôi làm chuyện như vậy.”

   Ông Chu nhìn thông minh vừa rồi, bây giờ bỏ qua bởi vì chỉ câu của mình?

   Liếc mắt nhìn Lý Thánh Đức đứng cạnh lời nào, rất dễ nhận thấy, Lý Thánh Đức cũng lộ vẻ hiểu. Bây giờ mới hiểu ra, Nghiêm Hi này thực ra cũng đơn giản. Vốn tưởng rằng này chỉ là người muốn leo lên người Chu Khải, nhưng bình thường sao có thể phong thái và khí thế ung dung với ràng như vậy?

   Điều này chứng tỏ này được giáo dục rất tốt, nếu như vậy vào Chu thị…

   Ông Chu chăm chú nhìn Nghiêm Hi, sau đó liếc mắt nhìn lại dáng vẻ lưu luyến rời của con trai, có lẽ, cưới được Nghiêm Hi lợi hại này có ích cho Chu thị hơn rất nhiều so với Lý Lệ, đại thiên kim tập đoàn Thánh Đức.

   Lý Lệ nhìn Nghiêm Hi trước mắt như thay đổi thành người hoàn toàn khác, vẻ mặt ta thản nhiên mà tự tin, ngay cả phụ nữ nhìn vào kiềm nổi tiếng tim đập mạnh, đôi mắt vẫn luôn dịu dàng chợt trở nên trầm tư. Nghiêm Hi trước mặt này đâu còn chút nào tức giận, ràng là dáng vẻ của công chúa vui mừng được người trong nhà nuôi.

   Toàn bộ khí thế này thể có ở người bình thường, chỉ là quyết đoán như vậy cũng đủ khiến Chu lão gia và Lý Thánh Đức cẩn thận đề phòng.

   Như vậy Nghiêm Hi…

   Liếc mắt nhìn qua Chu Khải vẫn nhíu chặt mày, lúc lâu đột nhiên trưng ra dáng vẻ quyến rũ giống ngày thường, hai tay mềm mại như xương nhàng vòng qua cổ Chu Khải, coi ai ra gì ghé vào lỗ tai dịu dàng .

   “Có phải đột nhiên cảm thấy Nghiêm Hi cao cao tại thượng như vậy làm cho trèo lên được đúng ?”

   Chu Khải vốn suy nghĩ thất thần vì Nghiêm Hi lập tức bị hành động này của Lý Lệ lôi về, hai mắt nhìn Lý Lệ trước ngực cười đẹp đẽ như hoa túc* (thuốc phiện), đâu còn hình tượng đoan trang hiền thục bình thường.

   Đôi tay bé như xương của Lý Lệ lặng lẽ vuốt ngực Chu Khải, tiếp tục : “Thủ đoạn của ta dường như rất cao, ta chỉ coi như con vật được cưng chiều, nuôi để đùa giỡn mà thôi. Cho dù chúng ta kết hôn, đến lúc ta tốt nghiệp, người đàn ông kia cũng xuất , ta rời bỏ . Cho nên là may mắn, bỏi vì thoát khỏi ta từ lâu mới tránh khỏi bị người phụ nữ này vứt bỏ.”

   Tiếng êm ái của Lý Lệ khiến xương cốt trở nên mềm yếu, nhưng vừa xong lại khiến cho xương cốt mềm yếu đó trở nên lạnh như băng trong tủ lạnh, cả người nhúc nhích mặc cho bàn tay bé trước ngực bày trò.

   Trong đầu Chu Khải căn bản có chỗ để suy nghĩ tới những cái khác, trong đầu chỉ ngập lại câu: “ ta cũng chỉ coi như con vật được cưng chiều, nuôi để đùa giỡn mà thôi. Cho dù chúng ta kết hôn, đến lúc ta tốt nghiệp, người đàn ông kia cũng xuất , ta rời bỏ .”

   Chu Khải có cảm giác lồng ngực mình như bị người ta đâm nhát dao, cảm giác đau đớn khiến trái tim co rút, dần dần cảm thấy máu trong người ngưng lại, giống như lưỡi dao lạnh lẽo vô tình, xuôi theo huyết quản khiến máu bên trong cũng trở nên đông cứng.

   cảm thấy lạnh, rất lạnh. Đến bây giờ khi nhìn thấy Nghiêm Hi cảm thấy mình là kẻ bạc tình, là mình phản bội tình cảm của hai người trước. Cho dù đó là ba mình ép buộc, cũng là bản thân kiên định, vì muốn được Nghiêm Hi tha thứ, chạy khỏi hôn lễ của mình, chạy tìm . đêm đó, dường như nhớ tất cả mọi con đường lớn của thành phố G đều dấu chân mình, hoặc cho tới bây giờ cũng có người nhớ, đêm đó, có người đàn ông mặc lễ phục chính thức, cài hoa chú rể ngực mơ hồ nhìn xung quanh.

   Đêm đó là đêm nhếch nhác nhất đời này.

   , cam lòng.

   Nhưng đến bây giờ bị câu của người khác đánh thức, ra trước kia chỉ mình đơn phương kiên trì, có phải Nghiêm Hi vẫn luôn vụng trộm cười nhạo ?

   Lý Lệ quyến rũ nhìn đôi mắt Chu Khải trước mắt trong nháy mắt biến đổi phức tạp, cười hài lòng, sau đó nhàng đến gần ngực trấn an: “ sao, kết hôn rồi.” xong, đưa tay vỗ về trái tim như ngừng đập của .

   Bởi vì Lý Lệ vẫn luôn ở trong ngực Chu Khải, hai người lại đứng ở trong góc, Lý Lệ đưa lưng về phía mọi người, cho nên ngoài Chu Khải còn ai nhìn thấy. Mọi người chỉ thấy Lý Lệ chợt luồn tay qua cổ Chu Khải, biết gì, sắc mặt Chu Khải chợt khác thường, sau đó Lý Lệ nằm trước ngực trấn an .

   Nghiêm Hi thản nhiên liếc mắt qua bên kia, nhìn bóng lưng Lý Lệ nằm trong ngực Chu Khải, chợt cảm thấy ra Lý Lệ rất thích hợp ở cùng người nhà họ Chu. phải là kẻ ngốc, chỉ nhìn sắc mặt Chu Khải thay đổi cũng biết lời Lý Lệ hề tốt đẹp gì.

   Vừa muốn dời tầm mắt chợt thấy ánh mắt phức tạp của Chu Khải nhìn qua, Nghiêm Hi giật mình, từ trước đến nay ánh mắt Chu Khải oán niệm xưa nay chưa từng có, trong nỗi tuyệt vọng còn chứa tự giễu, giống như chợt ý thức mình đúng là tên ngu ngốc.

   Nghiêm Hi hiểu, khẽ đau lòng vì Chu Khải như vậy. , , chỉ chút thích. Nhưng chỉ chút thích thôi, Lãnh Diễm vừa xuất , chút thích đó cũng bị Lãnh Diễm bá đạo đuổi . Bản thân chỉ còn sót lại áy náy với , nhưng cũng dần biến mất bởi vì Lý Lệ.

   Nhưng tại sao bây giờ Chu Khải nhìn với ánh mắt như vậy?

   chờ Nghiêm Hi nhìn ý tứ trong mắt Chu Khải, Chu Khải sắp dời tầm mắt mình , giống như Nghiêm Hi là người độc ác đáng ghét, chỉ liếc mắt cũng khiến bản thân chán ghét.

   Hai bàn tay nhàng vòng qua eo từ sau lưng, Nghiêm Hi hồi hồn, hơi thở lành lạnh quen thuộc giúp an lòng, nghiêng đầu khẽ mỉm cười với Lãnh Diễm.

   Lãnh Diễm cũng gì, chỉ sóng vai cùng đứng đó, yên lặng khích lệ .

   Hai người ông Chu và Lý Thánh Đức nhìn hai đứa trước mắt này, ràng cảm giác tim mình như theo bản năng để bọn nó lui về sau bước. Bây giờ chỉ còn lại hai người kiêu ngạo từng lăn lộn hơn nửa đời người chống đỡ, nếu có chút kiêu ngạo này, e rằng ép được hai người trẻ tuổi.

   Lý Thánh Đức khôi phục tinh thần trước, cười lạnh nhìn Lãnh Diễm, sau đó nhìn Nghiêm Hi thờ ơ, giọng điệu xem thường: “Chẳng lẽ Nghiêm tiểu thư muốn dùng gia thế chèn ép người khác sao? Ta hiểu Lãnh tiên sinh có gia cảnh, thế lực rất tốt, có lẽ nhà họ Chu và nhà họ Lý chúng ta thể chống lại, nhưng ở thành phố G này, bây giờ vẫn do ta quyết định. Nếu mấy người muốn cường cũng dễ dàng như vậy!”

   Ông Chu nghe vậy, nhàng tiếp lời, “ sai, cho dù mấy người quyền thế ngất trời ở thành phố A, cũng sợ phải là đối thủ của chúng ta ở đây.”

   Nghe vậy Nghiêm Hi vẫn ung dung cười như cũ, nghiêng đầu liếc nhìn người đàn ông nhúc nhích đó, dáng vẻ ràng xem hai người này ra gì, mỉm cười, “Hai vị, hai người có thể hiểu lầm rồi, chúng tôi cũng định trở về thành phố A rồi. Chỉ cần mấy người trở lại thành phố A tìm chúng tôi gây phiền toái, tôi đảm bảo nhà họ Chu và nhà họ Lý bình yên vô .”

   Sau khi xong còn nhìn Lý Thánh Đức lâu, cái nhìn vừa như cảnh cáo, vừa như có gì cả, chỉ thản nhiên nhếch miệng mà thôi.

   Tuy rất thờ ơ nhưng cũng đủ để Lý Thánh Đức lấy lại chút tự tin.

   Nghiêm Hi cảm thấy mệt mỏi. Tại sao tối nay ra ngoài lại gặp phải tình huống này cơ chứ, liếc mắt nhìn người đàn ông vẫn cười, nhàng hỏi: “ có vấn đề gì sao?”

   Lãnh Diễm khẽ mỉm cười, vẻ mặt dịu dàng nhìn : “Mệt sao?”

   Nghiêm Hi bĩu môi, từ chối cho ý kiến.

   Lãnh Diễm cười khẽ, cũng xoay người liếc nhìn chỗ Lý Lệ, sau đó nhìn Chu Kỳ vẫn luôn cho phép : “Người tối nay đừng nghĩ rằng tôi biết là ai, chỉ là thấy khó khăn lắm Hi Hi mới đồng ý trở về thành phố A như tôi dự trước. Nhưng về sau còn dám chọc tới tôi nữa, tự gánh lấy hậu quả.”

   Lời này cho người phụ nữ Chu Kỳ ngu ngốc, thế nhưng con ngươi lạnh lùng như gánh nặng đâm vào lưng Lý Lệ, cảm giác người đàn ông này lạnh lùng đáng sợ. Tại sao phải để cảm thấy, đôi mắt lạnh lẽo trong vắt kia có thể nhìn tất cả mọi thứ, giống như thế gian này gì có thể lừa gạt được . Lý Lệ đổ mồ hôi lạnh, chẳng lẽ, tối nay người nọ tất cả rồi?

   Nhưng nghĩ lại, với thủ đoạn dùng với người nọ, đàn ông khó có thể phản bội , thay vì ở đây nơm nớp lo sợ, bằng nên rời sớm. Nhưng, nhớ tới câu kia của Nghiêm Hi.

   Bọn họ cũng muốn quay về thành phố A?

   Đôi lông mày thanh tú khẽ nhăn lại, trong lòng dường như vui. Tại sao Nghiêm Hi luôn muốn dây dưa dứt với ?

   Về phần Nghiêm Hi, Lý Lệ cảm giác bản thân càng nhìn càng hiểu. Trước đây lúc còn học, tuy cũng ưa gì dáng vẻ thản nhiên thờ ơ xem ai ra gì của ta nhưng đều có thể nhận ra ta hề muốn khiêu chiến.

   Nghiêm Hi bây giờ, bề ngoài luôn cười rất lương thiện, nhưng từ đầu đến cuối đôi mắt kia hề để lộ chút khác thường nào. Lý Lệ hiểu, liếc mắt nhìn Lãnh Diễm sau lưng Nghiêm Hi, hai người này trông như cùng khuôn mẫu. Tại sao?

   Lý Lệ khẽ cau mày, nghĩ ra nổi, chẳng lẽ Nghiêm Hi và Lãnh Diễm quen biết từ lâu? Lâu đến mức thay đổi lẫn nhau, còn khiến cho đối phương trở nên cực kỳ giống mình!

   Lãnh Diễm để ý tới những người sững sờ tại chỗ, ôm Nghiêm Hi rời khỏi nơi đó. Bất luận tối nay người nọ là do ai phái tới, cũng biết, chỉ là biết tối nay còn có thu hoạch bất ngờ, Nghiêm Hi tính về thành phố A. Chuyện này khiến Lãnh Diễm vô cùng vui mừng.

   Vừa vừa hỏi: “Bà xã, em muốn về thành phố A với sao?”

   Nghiêm Hi liếc mắt nhìn , chợt nở nụ cười kỳ dị bên miệng, quay đầu lại nhìn người nhà họ Chu vẫn trừng mắt ở đó. Lý Thánh Đức vẫn nhìn hai người Lãnh Diễm rời , đúng lúc đụng phải ánh mắt Nghiêm Hi quay đầu lại nhìn. Trùng hợp như thế, Lý Thánh Đức cảm thấy đôi mắt này hết sức quen thuộc, cháy hừng hực, cho dù bị Nghiêm Hi bắt quả tang vẫn hề thuyên giảm.

   Nghiêm Hi sửng sốt, nhớ lại mười bảy năm trước, vẫn là ánh mắt đó nhìn , sau này trải qua quãng thời gian đen tối nhất cuộc đời mình.

   Còn muốn lập kế hoạch sao? Lý Thánh Đức, lần này chỉ sợ như ý ông tính toán đâu.

   quay đầu nhìn về phía Lãnh Diễm vẫn mỉm cười, “Lãnh Diễm, chúng ta về thành phố A gặp trở ngại rất lớn, có…”

   Lãnh Diễm thôi nhìn Lý Thánh Đức phía sau, nghe Nghiêm Hi thế, thoáng sững sờ, ngay sau đó hiểu ra, bí mật của bà xã mình cũng ít đâu? Nhưng suy nghĩ thốt ra ngoài miệng: “ biết, dù trời có sập cũng thể khiến em rời lần nào nữa, dù cho em muốn rời khỏi cũng được!”

   Giọng trầm thấp có chút bá đạo, dường như còn chứa chút dịu dàng, Lãnh Diễm chỉ cảm giác nhịp tim mình đập thình thịch. Bây giờ nàng dâu còn khó khăn lắm mới tiếp nhận, thời gian mình với nhiều. Trong thời gian này, hai người cùng ăn cùng ở, dù biết tâm trạng Nghiêm Hi thay đổi bất thường, nhưng trong lòng vừa vui vừa lo khi được Nghiêm Hi tiếp nhận.

   Sau khi nếm trải phần ấm áp ngọt ngào này, quay đầu nhớ lại những ngày trước đây. Bốn năm , đó là đoạn phim câm, tiếng, màu, thậm chí cũng có niềm vui, chỉ còn lại khoảng trống trong tim. Dù ai làm gì làm thế nào cũng thể mở miệng, cả người đột nhiên như biến thành trục bánh xe, ngày hai mươi tư giờ trở thành hai mươi lăm giờ sử dụng, mỗi ngày đều rất bận rộn. Sáng sớm mỗi ngày vào phòng làm việc bắt đầu làm việc, nhìn tấm ảnh Nghiêm Hi bàn trở thành món ăn tinh thần, mỗi ngày đều dựa vào nụ cười của để chống đỡ.

   Cho nên, Nghiêm Hi, vết thương đó cũng muốn nếm thử lần nữa, cũng đừng nghĩ rời nữa, nếu chắc chắn có nổi điên ném cả và em vào trong vận mệnh luân hồi, làm lại từ đầu, cho dù có chết cũng phải chết chung chỗ. Vài ngàn năm sau cũng ôm , sau khi bị người đời sau phát cũng ngạc nhiên : Nhìn xem, tình của người này đối với bạn vĩ đại cỡ nào, hai người cùng sinh cùng chết, đây là câu chuyện tình lãng mạn đến mức nào.

   Khi đó nghĩ, dù là giữ lại đối tượng giả cũng được, chỉ cần bọn họ được cùng nhau, là đủ rồi.

   Nhớ lại tâm trạng của mình khi đó, rồi nhìn lại Nghiêm Hi trước mắt, Lãnh Diễm chợt có cảm giác an toàn, ôm eo Nghiêm Hi chặt. Đến lúc Nghiêm Hi thể thở nổi thốt lên lời kháng nghị, Lãnh Diễm chợt vội vàng cắt đứt : “Chúng ta về thành phố A được , em thích nơi nào, dẫn em . Chúng ta hãy du lịch vòng quanh thế giới, trước kia phải em em chuẩn bị bản đồ du lịch thế giới, đợi đến lúc em trưởng thành hoàn thành sao? Bây giờ chúng ta thôi!”

   Nghiêm Hi chợt cũng Lãnh Diễm sao lại như vậy, nhìn xung quanh, phát hai người rời khỏi vườn hoa đó từ lâu, xung quanh còn bất kỳ ai, ba người Lý Duệ Thần cũng theo kịp bọn họ. Nghiêm Hi dừng bước, hai tay nâng mặt Lãnh Diễm, dịu dàng hỏi: “ sao, phải vẫn luôn muốn em về thành phố A sao? Sao đột nhiên giở quẻ muốn dẫn em du lịch vòng quanh trái đất?” Ánh mắt Nghiêm Hi lo lắng, chưa từng thấy Lãnh Diễm bỗng nhiên thay đổi như vậy, tâm trạng như của đứa bé khiến rất lo lắng.

   Lãnh Diễm nhìn khuôn mặt nhắn nhìn mình lo lắng, hai mắt đen nhánh hốt hoảng dần bình phục, sau đó cũng bình tĩnh trở lại. Lúc Nghiêm Hi nhìn chằm chằm vào đôi mắt biến đổi kia, Lãnh Diễm chợt thở hơi dài, khép chặt đôi mắt.

   Nghiêm Hi lo lắng: “Lãnh Diễm?” Rốt cuộc sao vậy.

   Từ từ mở mắt ra, vẻ mặt hốt hoảng như Nghiêm Hi nghĩ rốt cuộc cũng còn nữa, khẽ nhếch môi, nở nụ cười nghịch ngợm, nhàng đưa tay vuốt từng sợi tóc , giọng vô lại hiếm thấy: “Hù dọa em sao? Em xem lúc nãy đáng sợ cỡ nào, cho nên về sau em thể tự ý rời bỏ như bốn năm trước, biết ? Nếu điên mất, điên mất.” Bởi vì, em có cách khiến cho người điên lên trong thời gian ngắn nhất, cũng tổn phí của em chút hơi sức nào.

   Nghiêm Hi vẫn còn rất lo lắng chợt lóe lên chút tức giận, lời giỡn của Lãnh Diễm lại biến thành lời tiêu cực. khẽ nhướng mí mắt lên, nhìn lại khuôn mặt tuấn trước mắt, khóe miệng vẫn nở nụ cười đùa giỡn, tâm trạng dường như rất tốt, nhưng đôi mắt đen nhuốm vàng kia hoàn toàn chứa đựng ánh sáng nặng nề như xin thề.

   Nghiêm Hi đau lòng, rốt cuộc làm gì mới khiến Lãnh Diễm luôn luôn kiêu ngạo có thể là luôn coi trời bằng vung bỗng trở thành người luôn lo được lo mất như vậy?

   Ánh mắt thương chợt lóe lên rồi biến mất, ngược lại biến thành hờn dỗi vui, “Lãnh Diễm, dám trêu chọc em!” rất tức giận chỉ vào Lãnh Diễm cợt nhả trước mặt, xong nhào tới há mồm cắn . Chân Lãnh Diễm dài, bước của bằng hai bước của Nghiêm Hi, thấy con thú giương vuốt nhào tới, bước dài xoay người bỏ chạy.

   Nghiêm Hi đuổi theo phía sau: “Đừng chạy, hôm nay tha cho …”

   Mắt thấy Lãnh Diễm biến mất ở khúc quanh phía trước, Nghiêm Hi thét tiếng chói tai chạy nhanh, nháy mắt cũng biến mất sau khúc quanh, cũng nghĩ tới bị bắt lấy mạnh mẽ. phản xạ có điều kiện giơ tay lên chuẩn bị đánh. Tối nay chuyện của người đàn ông kia khiến cảnh giới trong lòng, đột nhiên xuất lực…

   Kết quả, chiêu của mình bị người nào đó dễ dàng bắt được, chuyển cái vắt tay sau lưng, miệng hề có biện pháp bảo vệ bị đôi môi thơm mát lạnh lùng đặt lên.

   Mùi vị này…rất quen thuộc, giống như gió đông mát lạnh, lại có vị nhàn nhạt đặc sắc riêng.

   Cơ thể Nghiêm Hi lúc nãy còn căng thẳng chợt mềm nhũn, cả người buông lỏng mặc cho người trước mặt ôm lấy, cả người xụi lơ, toàn bộ sức lực hòa quyện trong khoang miệng người này, khiêu khích tùy ý.

   Hoàn toàn tập trung tinh thần, dường như cảm thấy khí trong lồng ngực cạn kiệt, phổi thể tiếp tục thải khí, đại não cũng trở nên thiếu dưỡng khí vì nụ hôn sâu của người đàn ông này.

   Cảnh báo đầu tiên phát ra phải là bản thân Nghiêm Hi, mà là hệ thống sinh lý tận tụy của Nghiêm Hi. Hít thở thông, mạch máu trong người Nghiêm Hi dần mở rộng, khuôn mặt bị ép đến mức đỏ bừng, mà khoang miệng tiếp xúc thân mật cũng tăng nhiệt độ lên cao.

   Lãnh Diễm phát người trong ngực bình thường, mượn ánh đèn đường nhìn bé bên dưới, lúc này mới giật mình lập tức tách ra khỏi Nghiêm Hi, buông hai tay ôm sau lưng ra, dùng tay mình bối rối vỗ lưng cho ngừng.

   “Khụ…khụ…” Nghiêm Hi ho đến mức nước mắt đầy mặt, trong mắt vô cùng uất ức, Lãnh Diễm càng nhìn càng thấy đau lòng, “ sao chứ, nhanh thở , sao em ngốc vậy cơ chứ, cũng phải lần đầu tiên hôn môi, sao có thể khiến mình nghẹn chết như vậy?”

   Lãnh Diễm là do vừa tức giận vừa buồn cười lại biết làm thế nào, vừa trêu chọc ngốc ngếch, vừa cười trong sáng. tâm trạng cực kỳ tốt, kỹ thuật hôn của thuần thục như vậy, ràng là bốn năm chia cách hôn.

   lại liên tưởng đến cảnh đẹp chiều nay lúc ở trong phòng bệnh, tâm bệnh tích tụ bốn năm qua của Lãnh Diễm đột nhiên biến chuyển rất tốt.

   Nghiêm Hi vốn ho, thở ra hơi, trong lồng ngực đột nhiên có dưỡng khí từ phía sau ngừng được tiếp ra trước khiến chân tay trở nên luống cuống. lại nhìn Lãnh Diễm trước mặt lúc tức giận lúc vui mừng lúc cao hứng, quả là sắp phát hỏa rồi. cười hài lòng vì cái gì?

   Cười biết hôn, cười thiếu chút nữa bị nụ hôn của làm cho nghẹn chết sao?

   Chuyện này phải lỗi của sao, còn cười được.

   Bắt lấy cánh tay ngừng giúp vỗ lưng, hung hăng trợn mắt nhìn : “Cười cái gì mà cười, phải là biết hôn thôi sao, chỉ có biết, kỹ thuật của cũng tốt, đắc ý cái gì, có gì đáng để đắc ý. biết đôi môi mỏng này cũng từng bị bao nhiêu người hôn qua, thế mà còn sử dụng nó…” Nghiêm Hi càng càng tức giận, cố gắng dùng tay áo bệnh viện của mình lau mạnh miệng Lãnh Diễm.

   biết Lãnh Diễm phải là người như , nhưng hiểu tại sao giống nhau tiếp xúc quá nhiều với người khác phái, tại sao kỹ thuật cũng bằng ?

   Lãnh Diễm nhìn con quái thú Nghiêm Hi trước mặt, chợt trưng ra vẻ mặt chọc giận lãnh đạo, ngoan ngoãn giơ đôi môi đáng thương cho lãnh đạo lau.

   ra , Lãnh Diễm cũng rất ngoan, nhìn lại đôi môi bị ống tay áo mình chà xát đến mức sưng lên, Nghiêm Hi chợt mềm lòng, cảm giác mình cố tình gây .

   Ngừng động tác tay, hai mắt Nghiêm Hi mở to nhìn hai cánh môi miệng. Mặc dù mềm lòng nhưng giọng cũng rất buồn rầu bất mãn: “Đau ?”

   Lãnh Diễm bỗng nhiên thấy Nghiêm Hi như vậy rất buồn cười, nhưng bây giờ thể, lãnh đạo rất tức giận, hậu quả khôn lường. Vì vậy cố nén nụ cười trong lồng ngực mình, lắc lắc đầu. Vật mềm lòng là tốt, nhưng có lúc mềm lòng gây ra hậu quả như dự liệu. chuyện này, sau này vẫn nên dạy dỗ chút.

   Nghiêm Hi nháy mắt, khẽ cắn môi, chợt ôm cánh tay hỏi: “ phải em quá ngang tàng bạo lực chứ?”

   Cái gì?

   Lãnh Diễm vô cùng kinh ngạc đặt dấu chấm hỏi, nhìn thấy Nghiêm Hi vẻ mặt hối lỗi bỗng im lặng.

   hề, ai dám bà xã ngang tàng bạo lực, khiến người đó có gì để ăn.” xong còn khoa trương giơ nắm đấm của mình, khoa tay múa chân, vẻ mặt hung ác giống như xử đẹp.

   Nghiêm Hi bị dáng vẻ như vậy của Lãnh Diễm chọc cười, chợt nhớ lại chuyện kia, nụ cười dần biến mất, chần chừ nhìn Lãnh Diễm, giống như biết nên làm thế nào, ánh mắt lo lắng.

   Lãnh Diễm hỏi, “Sao vậy, lo lắng chuyện gì sao?”

   Nghiêm Hi im lặng lâu, lúc này mới nhàng gật đầu, “Lãnh Diễm, nếu như phải chọn là em là người nhà, có phải là gây khó dễ cho quá ?”

   Lãnh Diễm nghe thế sững sờ, ánh sáng tươi vui trong mắt cũng dần biến mất, suy nghĩ sâu xa, mím chặt hai môi sưng đỏ, vẻ mặt cương nghị giờ này xem ra hết sức nặng nề.

   lâu sau cũng thấy Lãnh Diễm lộ vẻ gì khác, cũng đáp lại vấn đề của . Nghiêm Hi cắn chặt môi dưới, ánh mắt mong chờ dần trở nên buồn bã, hàng lông mi dài khẽ hấp háy lộ vẻ tự giễu.

   chậm rãi cúi đầu, hãy , nếu phải đặt vấn đề này lên mặt bàn, nhất định làm khó Lãnh Diễm. phải bốn năm trước cũng biết đáp án rồi sao, Nghiêm Hi, biết đáp án từ lâu còn đau lòng làm gì?

   Nhanh chóng ngẩng đầu về phía Lãnh Diễm dùng ánh mắt tìm tòi nghiên cứu nhìn mình, Nghiêm Hi sững sờ. Lúc nãy phải còn suy nghĩ vấn đề sao? Tại sao bây giờ mặt lại toát lên vẻ tìm tòi như vậy? cố gắng đè nén nỗi nghi ngờ trong lòng, cười tiếng, cố làm ra vẻ nhõm, “Được rồi, em đùa thôi, giờ còn sớm, chúng ta về thôi!”

   Cười cách thoải mái xoay người lên lầu lại bị đôi tay mạnh mẽ của Lãnh Diễm bắt lại, giọng người nọ sau lưng cực kỳ trầm thấp, tựa như đè nén cái gì đó, có chút khàn khàn, nhưng càng tăng thêm vẻ quyến rũ của đàn ông.

   “Hãy cho biết, bốn năm trước, trước khi em gặp ai, gì. Còn nữa, nhà có bí mật gì, tại sao mấy người đều đặt lên mặt bàn bắt ta phải lựa chọn?”

   Lãnh Diễm hình như hiểu ra vấn đề rồi, nha đầu này rời là vì mình?

   Vừa thể nào tiếp tục sống ở Lãnh gia, nhưng cũng bỏ được !

   Nhưng khách quan mà cũng hiểu là vì cái gì? Mười bảy năm trước nhà họ Lãnh nhận Nghiêm Hi, cho nên nhà họ Lãnh có thể là nhà của Nghiêm Hi, như vậy và gia đình mình có thù hận gì lớn?

   Hay là , chuyện này với chuyện mười bảy năm trước có liên quan gì?

   Mười bảy năm trước xảy ra chuyện gì?

   Lãnh Diễm quyết định, sau khi trở về tra toàn bộ mọi chuyện gì xảy ra mười bảy năm trước, chỉ có thể biết chân tướng tình mới giúp biết mình rốt cuộc phải xử lý chuyện này như thế nào.

   Nghiêm Hi nhìn thần thái thoắt thoắt trong mắt Lãnh Diễm, đột nhiên nhớ ra vỗ hai cái vào miệng mình. Cái miệng rộng này, tại sao lại hỏi câu như vậy, với trí thông minh của Lãnh Diễm, chắc chắn nhận ra được vấn đề gì rồi.

   Nghiêm Hi lẳng lặng nhìn gương mặt đầy suy tư của Lãnh Diễm, mở miệng ra, lần nữa ý thức được bản thân gì, khẽ cắn môi dưới, con ngươi đen láy di chuyển vòng vòng, ngẩng đầu nhìn Lãnh Diễm cười ha ha: “ có gì, em nhầm, em muốn là nếu như mẹ thích em làm con dâu bà, hơn nữa còn phản đối rất mãnh liệt phải làm sao bây giờ?”

   Sắc mặt Lãnh Diễm rất khó coi, cũng biết suy đoán được gì từ câu lúc trước của , tóm lại rất đáng sợ, giọng Nghiêm Hi càng lúc càng , cuối cùng chỉ lớn hơn tiếng muỗi kêu tẹo.

   Lãnh Diễm nhìn thấy Nghiêm Hi có vẻ nhát gan, than tiếng , sau đó buồn cười xoa đầu , bất đắc dĩ : “Muốn gả cho sao? Vậy sao lúc trước em còn kháng cự? Thành khai báo, có phải từ em thích rồi ?”

   Lãnh Diễm cố ý chêm vào chút đùa cợt, mặt Nghiêm Hi chợt đỏ ửng, ngẩng đầu lườm , “Sao lại có người tự sướng như vậy biết!” xong cũng mặc kệ xoay người lên tầng, Lãnh Diễm phía sau kiêu ngạo đắc ý cười lớn.

   Nghiêm Hi chạy thẳng tới phòng bệnh mình, vì chạy nên tim đập rất mạnh, lại nghĩ tới lúc Lãnh Diễm còn cố ý hà hơi vào tai mình, đôi mắt sáng rực. Nghiêm Hi mong muốn đáng lẽ ra mình nên hỏi câu đó. Mặc dù Lãnh Diễm rất phối hợp với thêm câu để trêu chọc , nhưng ràng bắt đầu nghi ngờ.

   Như vậy chuyện này phải làm thế nào đây?

   Sau khi đến thành phố A, chừng gạt thêm được nữa. Hơn nữa mấy người Lý Thánh Đức cũng muốn đến thành phố A, Lý Lệ như vậy sao có thể bỏ cuộc sống tốt ở thành phố G, cam tâm tình nguyện theo Chu Khải đến thành phố A phát triển nghiệp?

   Nghĩ đến thành phố A có những lợi ích mới có thể tận dụng được, nhưng từ trước đến giờ bọn họ có liên hệ nào với thành phố A, đến đó có gì tốt. Hay là mục tiêu của họ là chỗ ở, là nơi có bất kỳ quan hệ nào với bọn họ…

   Nhà họ Nghiêm!

   Nghiêm Hi chợt nhớ tới ông ngoại ở nhà vẫn có liên lạc. Bản thân có ấn tượng sâu sắc với ông ngoại, ấn tượng duy nhất là mười bảy năm trước lúc năm tuổi, năm đó mẹ dẫn đến thành phố A tìm ông ngoại. Đó là lần đầu tiên Nghiêm Hi bé biết, ra thế giới này còn có ông ngoại.

   Trong trí nhớ mơ hồ, phòng ốc trong nhà ông ngoại rất lớn, ở thành phố A, còn có ông ngoại hình như đối xử với mẹ tốt lắm. Nghiêm Hi bé nhìn mẹ ôm mình đứng trước cửa chính nhà họ Nghiêm cầu xin ông lão bên trong cánh cửa cảm thấy ông lão này đáng ghét.

   Người này nhìn mẹ con ôm nhau, sắc mặt rất khó coi, với giọng như với người xa lạ, “Lúc đầu ta , khi rời khỏi nhà họ Nghiêm còn là con của Nghiêm Đình tôi nữa. Bây giờ biết được làm gì, trở về nông thôn của , dẫn theo cả tên đàn ông kia trước .”

   Nghiêm Hi biết ông lão này, chỉ cảm thấy câu này của ông lão khiến mẹ mình khóc. Ông ta chính là người xấu. Cơ thể bé thẳng thắn đứng trước mặt mẹ mình, hề sợ hãi ông lão độc ác, giọng non nớt hầm hừ: “Người xấu, ông là người xấu, tôi cho phép ông xem thường mẹ?”

   Ông lão khổ sở nhìn con bảo bối của mình quỳ gối ngoài cửa, cuối cùng vẫn nghiến răng tàn nhẫn đuối nó ra ngoài. Nhưng ông ngờ rằng cháu ngoại bé đằng sau con lại dũng cảm như chiến sĩ câu đó với mình, tư thế bảo vệ thẳng lưng đứng trước mặt mẹ mình.

   Đôi mắt từng nhìn qua vô số người Nghiêm Đình đột nhiên toát ra vẻ vui mừng, đứa bé này tệ, có can đảm, sau này nếu ông thể dựa vào con có tương lai, có thể dựa vào cháu của mình. Con gả ra ngoài như bát nước hắt . Nếu lúc đầu nó để ý đến phản kháng của người trong nhà, như vậy cũng tùy nó !

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :