1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em - Tô Cẩn Nhi (130 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 87
   Lãnh Dật Lăng vừa về đến nhà cảm thấy khí trong nhà đúng, Liễu mẹ đâu? vào hai bước liền thấy Lãnh Diễm trầm sô pha. Lãnh Dật Lăng sững sờ, Lãnh Diễm chưa bao giờ lộ ra vẻ mặt này ở nhà, chuyện gì xảy ra?

   “Lãnh Diễm? Sao lại có nét mặt này, xảy ra chuyện gì?”

   Lãnh Diễm cắn răng, chậm rãi nâng lên cặp mắt lạnh lùng đảo qua. Trong nháy mắt Lãnh Dật Lăng cảm giác đứa con trai của mình cả người tản ra hơi thở lãnh, nhìn rất đáng sợ.

   Lãnh Diễm đứng lên lạnh lùng nhìn Lãnh Dật Lăng: “Ông biết ông làm gì chứ? Nhiều năm như vậy tôi từ trước đến nay cầu ông làm chuyện gì lấy lòng mẹ tôi, nhưng ít nhất ông cũng nên làm tổn thương bà chứ? Chuyện này tính là gì, bà gả cho ông, thay ông sinh con trai, bỏ ba mươi năm thanh xuân của mình, quay đầu lại thấy ông ở trước mặt bà ôm nữ nhân khác, lời thương với nữ nhân khác. Bà nhịn, nhịn ông vài chục năm. tại như thế nào, rốt cuộc nhịn được rồi, ông hài lòng chưa?”

   Lãnh Diễm vừa cười vừa , miệng nhếch lên đường cong, nhưng đôi mắt lại lãnh dọa người.

   Lãnh Dật Lăng hiểu chuyện gì xảy ra. Nhìn xung quanh, thấy bóng dáng Chu Vận Uyển: “Thế nào?”

   Nghiêm Hi cùng với mẹ Liễu ở trong bệnh viện coi chừng Chu Vận Uyển. Hôn mê hơn nửa ngày rồi vẫn chưa tỉnh, bên ngoài trời cũng tối, mẹ Liễu liền với Nghiêm Hi: “Trời cũng tối, tiểu thư về trước nghỉ ngơi . Tôi ở nơi này coi chừng phu nhân, người tỉnh tôi thông báo ngay.”

   Nghiêm Hi liếc mắt nhìn bên ngoài trời tối, lại nhìn Chu Vận Uyển chút huyết sắc nằm giường bệnh, lắc đầu cái: “, tối nay con coi chừng ở đây. Mẹ Liễu nên trở về, trễ như thế này thấy mẹ ông nội nhất định sinh nghi.”

   Khi hai người ngươi khuyên ta ta khuyên ngươi, cánh cửa phòng bệnh chợt mở ra. Hai người sững sờ, Lãnh Dật Lăng tiến vào, vừa nhìn thấy Chu Vận Uyển sắc mặt tái nhợt nằm giường bệnh hiểu, đây là chuyện gì xảy ra?

   Nhìn mẹ Liễu liền hỏi: “Xảy ra chuyện gì vậy, lúc tôi phải mọi chuyện rất tốt hay sao?” Lãnh Dật Lăng nhìn Chu Vận Uyển, hô hấp như vậy, giống như tượng búp bê, trắng đến chói mắt. biết tại sao, khắc kia chính người vợ kết hôn gần ba mươi năm, vào giờ phút này lại dễ dàng níu giữ tim của ông, cảm giác rất quái lạ.

   Mẹ Liễu nhìn Lãnh Dật Lăng, vẫn dám thêm gì. Sợ mình vừa mở miệng cẩn thận đem oán hận trong nội tâm phát tiết ra ngoài. Đảo mắt nhìn ông ta nữa, lẳng lặng nhìn Chu Vận Uyển giường, mắt đỏ lên: “Lúc ông chủ lái xe quá nhanh, phu nhân chịu được, khi tôi ra ngoài phu nhân hôn mê. Mới vừa đưa đến bệnh viện, bác sĩ kiểm tra lượt mới biết tim của phu nhân tốt……” Mẹ Liễu có chút nghẹn ngào, có biện pháp tiếp. Đưa tay gắt gao che miệng mình, chỉ sợ khóc thành tiếng.

   Lãnh Dật Lăng trực tiếp sửng sốt, tại sao có thể như vậy? Có chút tin vào mắt mình nhìn vào người vợ nằm giường bệnh. Cho đến nay, mặc dù số lần mình trở về nhiều lắm, nhưng phải Chu Vận Uyển vẫn luôn mỉm cười chào đón hay sao, lần này……

   “Trái tim của bà ấy phải là luôn tốt hay sao? Làm sao đột nhiên lại bị loại bệnh này?”

   Mẹ Liễu nghe thế, trong mắt thoáng tia oán hận đối với Lãnh Dật Lăng. Hít hít mũi, bà cũng quản nhiều như vậy. Phu nhân nhiều năm như vậy đau lòng khổ sơ vì ông chủ mà ông cũng biết, đáng giá. Nếu mọi chuyện biến thành như vậy, vậy thẳng ra thôi. Mẹ Liễu quyết định, ngẩng đầu lên nhìn trách cứ, chút nể tình ra vô tình của người đàn ông này những năm gần đây.

   “Ông chủ, tuy tôi là quản gia nhà họ Lãnh, nhưng tôi cũng là người nhìn phu nhân bước vào cửa, tôi so với hai người cũng lớn hơn mấy tuổi, những năm qua chuyện của hai người tôi cũng biết ràng. Ông vẫn cảm thấy việc làm năm ấy của phu nhân đúng đúng , cho nên ông với người ông thương thể ở cùng với nhau được. Nhưng sao ông vì phu nhân suy nghĩ chút, ông thể ích kỷ như vậy. Năm đó nếu chỉ mình phu nhân coi như xong, thế nhưng sớm có thiếu gia, nếu như phu nhân ly hôn với ông thiếu gia thế nào? Còn có thể như bây giờ ư? Chỉ sợ còn để với ông câu. Phu nhân làm sai ư? có! Bà chỉ làm việc người phụ nữ nên làm, bà bảo vệ con trai bảo vệ gia đình mình, bà có lỗi gì đâu, sao ông lại cứ như vậy mà hận phu nhân? Chuyện năm đó chẳng lẽ ông cảm thấy mình làm như vậy là đúng ư? ràng trong nhà có vợ con rồi tại sao còn muốn ra ngoài trêu trọc người khác? Cũng thể tưởng, dù ông ly hôn cũng xứng với Nghiêm tiểu thư sao? Nghiêm tiểu thư xinh đẹp như vậy với người đàn ông ly hôn lại có người con, như vậy xứng à?”

   Mẹ Liễu kích động , nhớ tới những năm này bà liền thấy đáng giá thay phu nhân, nhiều năm như vậy: “Trong lòng phu nhân nhất định rất khổ sở. Mặc dù hôn nhân của mình được vãn hồi, lòng của bà vẫn lòng người chồng luôn hận mình, quanh năm suốt tháng về được mấy lần. Luôn sống khổ sở như vậy nhưng lại thể cho thiếu gia biết, để cho tiểu thư biết, lại càng thể để cho lão gia biết. Bà có thể với ai? Chỉ có thể để trong lòng, thời gian dài như vậy, tâm nhất định là chịu nổi……”

   Mẹ Liễu tố cáo có thể là từng chữ từng chứ đều lấy máu của người khác. Lời của bà vì thấy cả đời của Chu Vận Uyển đáng giá, bà cảm thấy cuộc hôn nhân này cần thiết tiếp tục, tiếp tục nữa chừng lấy mạng người.

   Lãnh Dật Lăng nghe, thân thể run lên. Ông biết, ông chỉ biết mình nhìn thấy Chu Vận Uyển nhớ tới Nghiêm Tử Hoa, nhất là sau khi Nghiêm Tử Hoa gặp chuyện may, ông lại càng muốn gặp Chu Vận Uyển. Đây chỉ là loại bản năng tự bảo vệ thôi, bởi vì thấy Chu Vận Uyển nhớ tới cái chết oan của Nghiêm Tử Hoa, ông nhịn được thương tâm.

   Lãnh Diễm nhìn sắc mặt dần tái nhợt của Lãnh Dật Lăng, mắt chăm chú nhìn, nửa ngày mới khẽ cười tiếng, có chút giễu cợt, thanh lành lạnh: “Còn tưởng ông sau nhiều năm tiến bộ, đúng là giang sơn dễ đổi. Năm đó mẹ tôi mắt mù mới coi trọng ông, lại còn kiên trì nhiều năm như vậy.”

   Người cha này của , khi còn bé còn cảm thấy cha mình rất tốt. Nhưng từ khi mười tuổi cho đến bây giờ càng ngày càng cảm thấy cha rất mềm yếu, dứt khoát, càng nhìn càng vừa mắt.

   Nghiêm Hi cảm thấy lời của hơi nặng, lặng lẽ lôi kéo tay . Lãnh Diễm nhận ra, chẳng những nghe theo, còn liếc cái. Ánh mắt kia lạnh lùng, chút dịu dàng. Nghiêm Hi bị dọa sợ vội vàng buông tay. Cái người Lãnh Diễm này giống như tên của , họ Lãnh, nhưng tên lại là lửa, có bao giờ quả cầu lửa được bao quanh tầng băng ? Như trong truyền thuyết băng hỏa lưỡng trọng thiên hay sao?

   Nghiêm Hi 囧, len lén theo sau Lãnh Diễm, ngoan ngoãn dám nhiều, chỉ sợ sơ ý chút liền đem quả cầu lửa được bao quanh băng này bực mình, khi kích động, trực tiếp cho chưởng băng xong đời.

   Lãnh Dật Lăng nghe con trai lạnh lùng phóng băng, tại trong đầu ông rất loạn, biết làm sao. Trong đầu đầy suy nghĩ khi Chu Vận Uyển vừa tới nhà họ Lãnh. Khi đó Chu Vận Uyển trẻ tuổi xinh đẹp, xuất thân cao quý, lời , hành động đều giống như công chúa. Khi đó ông rất thỏa mãn, cảm giác mình cưới được người vợ tốt nhất thế giới. Nhưng ai biết, khi Lãnh Diễm được ba tuổi ông lại gặp được Nghiêm Tử Hoa.

   giống với Chu Vận Uyển xinh đẹp thanh nhã, Nghiêm Tử Hoa toàn thân cao thấp hề giống dáng vẻ của , kiêu căng ngạo mạn, làm cái gì cũng bị ông bắt bẻ đôi câu, sau đó tiểu nương kia mở to đôi mắt trong veo kia trừng ông. Bộ dáng tức giận như vậy khiến ông chỉ muốn cười. Về đến nhà thấy dáng vẻ của Chu Vận Uyển chợt thấy Chu Vận Uyển giống như là con thú được huấn luyện sẵn. Ông là thợ săn nhưng trong tận xương tủy luôn thích loại thú tràn đầy dã tính, phải là thú được thuần phục. Thời điểm đó Nghiêm Tử Hoa chính là con thú như vậy, toàn thân đều là gai, kiêu ngạo khắp người. Đối với khiển trách của Lãnh Dật Lăng luôn là phản bác, phục.

   Cuối cùng ngược lại vì như vậy mà thành ?

   Trong giấc ngủ mê Chu Vận Uyển vẫn cảm thấy bên tai có tiếng , làm sao lại ồn như vậy chứ? Chu Vận Uyển cau mày, ống tiêm cắm tay khẽ động, vừa khẽ động đến kim tiêm đau nhói lập tức truyền toàn thân. Chu Vận Uyển bị đau làm tỉnh.

   Từ từ mở mắt ra, liền gặp được phòng đầy người, bọn họ cái gì?

   Lúc này toàn bộ mọi người trong phòng đều nhìn về phía Lãnh Dật Lăng, ai chú ý đến bà tỉnh lại. Mà Lãnh Dật Lăng luôn cúi đầu, đôi mắt biết nhìn ở đâu, hoàn toàn có tiêu cự, giống như nhớ lại cái gì đó.

   Sau đó bà nghe thấy thanh của Lãnh Dật Lăng có chút khàn khàn: “Đời này ta xin lỗi bà ấy, có lẽ trước kia ta tự cho là đúng, ngu xuẩn như vậy……” Nhưng trog lòng ông bỏ được. Dù nhiều người khuyên ông, ông vẫn bỏ được, nhiều năm người con như vậy, làm sao có thể quên là quên ngay được?

   Lời của ông chỉ có phân nửa, lời còn lại biết phải sao. Chỉ cảm thấy những lời kia đầu cuối, tất cả đều che ánh mắt của ông, tìm được đầu mối. Mắt thấy được gì khiế cho ông có chút hốt hoảng, thấy đường phía trước, vậy phải làm sao bây giờ?

   Ông ngồi bệt xuống bên giường bệnh, cảm thấy tay bị vật gì ấm áp đặt lên. Thân thể Lãnh Dật Lăng cứng đờ, ngẩng đầu lên nhìn Chu Vận Uyển mỉm cười nhìn ông. Bởi vì bệnh, khuôn mặt dịu dàng tái nhợt, nhưng nụ cười thoáng qua kia khiến cả người bà như bừng sáng, trở lên vô cùng xinh đẹp.

   Nghiêm Hi lẳng lặng nhìn, trong lòng vẫn suy nghĩ, rốt cuộc Lãnh Dật Lăng là người như thế nào? ràng thương trường chính là lão đại, nhưng trong chuyện tình cảm lại xử lý thành như vậy, dứt khoát, lại khiến gia đình mình vỡ tan.

   Lãnh Dật Lăng lẳng lặng nhìn Chu Vận Uyển, trong đôi mắt kia có cái gì? Hối hận? Cảm kích?

   Dời xuống dưới, thấy được Lãnh Dật Lăng yên lặng nắm chặt tay Chu Vận Uyển, nhìn lại đôi mắt kia, thoáng mang chút mờ mịt.

   Mẹ Liễu đứng ở sau lưng Lãnh Dật Lăng, Lãnh Diễm cũng chỉ thấy được gò má của ông. Cặp mắt mờ mịt kia chỉ có Nghiêm Hi nhìn thấy, Chu Vận Uyển cũng nhìn thấy. Tầm mắt của Nghiêm Hi chuyển qua mặt Chu Vận Uyển, thấy bà mỉm cười nhắm mắt lại.

   Khóe miệng Nghiêm Hi chậm rãi nâng lên nụ cười nhạt, xen lẫn chút giễu cợt. Nhắm hai mắt lại, hành động như vậy là sớm biết lòng của Lãnh Dật Lăng hay sao? Hay là tham luyến cảm giác ấm áp ngắn ngủi này?

   tại sợ rằng chính Lãnh Dật Lăng cũng hiểu trái tim của mình. Nắm chặt tay của Chu Vận Uyển, giống như là người mù đột nhiên thấy cây gậy, khi thế giới xung quanh biến hóa tự nhiên ông muốn gắt gao nắm lấy lá chắn cuối cùng. Đây chỉ là phản ứng bản năng của con người mà thôi.

   Nhưng như thế này là Lãnh Dật Lăng chững chạc? Có giống Lãnh Dật Lăng liều mạng ở thương trường ba mươi mấy năm?

   Buổi tối, Lãnh Dật Lăng ở lại chăm sóc Chu Vận Uyển, Nghiêm Hi và Lãnh Diễm về trước. Vốn mẹ Liễu vẫn chưa yên tâm, Nghiêm Hi lặng lẽ nháy mắt, lại nhìn hai người nắm tay nhau kia. Mẹ Liễu nhìn cũng nháy mắt lại vài cái, tỏ hiểu . Thôi cho họ đôi vợ chồng này ở cùng nhau. biết về sau hai người như thế nào, khó được đêm ấm áp như thế này.

   Trở lại nhà trọ của Lãnh Diễm, Nghiêm Hi ở trong phòng tắm lúc lâu, Lãnh Diễm đứng ban công hút thuốc. Nghiêm Hi ra vừa nhìn thấy ban công khói thuốc bay lên từng vòng từng vòng.

   Nghiêm Hi vừa lau tóc vừa tới, lúc này mới thấy dưới chân Lãnh Diễm là Tiểu . Con vật này đặc biệt thích ngủ ở dưới chân Lãnh Diễm. Bây giờ Tiểu lớn thành con chó to lớn, cái đầu phải rất to nhưng thân hình tuyệt đối tuyệt vơi. Đôi tai dài dựng lên, nghe được tiếng động khẽ, sau đó liền tỉnh lại. Mở mắt ra nhìn thấy là Nghiêm Hi, thân thể lập tức đứng lên, ngoắn nguýt cái đuôi cọ vào làm nũng.

   Lãnh Diễm bị động tác của Tiểu làm kinh hãi hồi hồn, thấy được Nghiêm Hi thuận tay đem tàn thuốc dập , lúc này mới xoay người tới trước mặt Nghiêm Hi. Đưa tay cầm lấy khăn lông tay lau tóc giúp .

   “Bây giờ trời dần lạnh rồi, về sau chú ý chút. Bị cảm tốt.”

   Tiếng nhàn nhạt giống như gió thoáng qua. Nghiêm Hi ngẩn ra, mỗi lúc tiếng như vậy nét mặt nhất định là rất nhạt, ngẩng đầu lên nhìn,quả nhiên là như vậy.

   Nghiêm Hi đưa tay ôm cổ , tới gần phía trước hỏi: “Tối nay tâm tình tốt?” Hỏi xong lại thấy mình ngu, hôm nay kiểm tra tim của Chu Vận Uyển được tốt, hôn nhân của bà với Lãnh Dật Lăng lại như vậy, bản thân là con tâm tình tốt mới là lạ. Nghiêm Hi hơi nhíu mày lại, cảm giác mình rất ngu xuẩn, mặt khẽ cúi thấp, len lén cắn đầu lưỡi mình. ngốc.

   Lãnh Diễm nhìn dáng vẻ của , khẽ mỉm cười. Nhìn vẻ mặt rối rắm của liền buồn cười, tay dùng sức, vuốt vuốt mái tóc còn ướt của , nhàng : “ có việc gì, nhìn hai người kia như vậy tạm thời có chuyện gì xảy ra. Vấn để sớm muộn cũng có, chỉ là thời gian mà thôi.” Lãnh Diễm than thở: “Mẹ kiên trì nhiều năm như vậy, bây giờ kiên trì cũng còn cần thiết nữa.”

   Trong lòng Nghiêm Hi cả kinh, ngẩng đầu hỏi: “ đồng ý cho họ ly hôn?” Điều này ngoài ý muốn của Nghiêm Hi. Đại gia tộc họ Lãnh luôn coi trọng danh tiếng, làm sao có thể cho phép Lãnh Dật Lăng và Chu Vận Uyển đến tuổi này ly hôn. Năm đó có náo nhưng náo thành, tại già rồi ngược lại như vậy, truyền ra ngoài ổn. Sợ rằng chính bản thân Chu Vận Uyển cũng muốn.

   Suy nghĩ của Lãnh Diễm hiển nhiên khác với , nhướng mày : “Hai người có tình cảm, cần gì cứ phải quấn lấy nhau, bằng sớm buông tay. Bây giờ mặc dù tuổi của hai người còn ít nhưng vẫn tính là quá muộn. Dù sao mẹ cũng phải quá già.” Lãnh Diễm vừa vừa để Nghiêm Hi ngồi xuống, còn đứng ở sau lau tóc của .

   Nghiêm Hi càng nghe càng thể tin được: “ còn tính tìm mùa xuân thứ hai cho mẹ mình? Vậy cha sao?” Nghiêm Hi cảm thấy đầu óc của Lãnh Diễm có vấn đề. Bình thường mọi gia đình đều sợ chuyện ly hôn, lại đồng ý cho cha mẹ mình ly hôn, là quái lạ.

   Lãnh Diễm nhớ tới Lãnh Dật Lăng trong bệnh viện, khóe miệng nhịn được lạnh lùng nâng lên. Người đàn ông kia còn muốn giúp tay? Chuyện cười!

   Lãnh Diễm đổi đề tài: “Vừa rồi Tiểu Tam gọi điện tới Lý Lệ bắt đầu quan hệ với Triệu tổng rồi.”

   Nghiêm Hi mắc bẫy, biết Lãnh Diễm muốn nhiều về cha mẹ mình, liền theo đề tài của , miệng cũng mím lại: “ ta có quan hệ với ai liên quan tới em sao? Dù sao tại ta làm gì em cũng đoán được.”

   Lãnh Diễm nghe vậy nhướng mày cười tiếng: “A, tiểu tức phụ nhà ta là thần cơ diệu toán a, chút, làm sao em biết?”

   Nghiêm Hi thần bí cười, bộ mặt phớt tỉnh lắc đầu cái, hơi híp mắt lại: “Thiên cơ bất khả lộ, ra đúng.” Dứt lời liền nghích ngợm đẩy Lãnh Diễm ra, nhảy lên chạy trốn.

   Lãnh Diễm nhíu mắt lại, đưa tay kéo lại áo choàng tắm của Nghiêm Hi, nhưng gấp gáp, trực tiếp kéo áo choàng xuống. Nhìn thần thể lộ ra liền ngây ngẩn cả người.

   Nghiêm Hi nhìn áo choàng tắm trong tay Lãnh Diễm, lại nhìn cơ thể mình, hét lên tiếng: “Lãnh Diễm, lưu manh.” xong tiến lên lấy lại áo choàng, rất nhanh mặc xong, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm , chỉ sợ sơ ý chút gió thổi cỏ lay.

   Lãnh Diễm đầu tiên là sững sờ, sau đó lơ đễnh chau mày. Học bộ dáng lưu manh huýt sáo: “Oa oa, ra vóc dáng tiểu tức phụ nhà ta tốt như vậy. Nhưng mà nàng cũng thể cứ như vậy mà quyến rũ ta, ta chính là chịu được quyến rũ của nàng nha!” Lãnh Diễm vừa vừa lộ ra bộ dáng lưu manh, lời cùng dáng vẻ lưu manh, thân thể từng bước từng bước tiến gần Nghiêm Hi.

   Thân thể Nghiêm Hi co rút, từng bước lui về phía sau. sợ, Lãnh Diễm người này mỗi lần lên giường liền thay đổi thành người nguyên thủy. Cái gì gọi là lý trí, dịu dàng, cái gì thân sĩ đều là mây bay. chính là ở giường muốn tận tình, nhưng hậu quả kia chính là khiến hối hận, nước mắt chảy đầy mặt, ngày thứ hai chân vẫn mềm nhũn như sợi mỳ vậy.

   Nghiêm Hi khẩn cầu: “Lãnh Diễm, có thể hay tối này đàng hoàng mà ngủ?”

   Lãnh Diễm nhoẻn miệng cười, cười đặc biệt gợi tình, chớp mắt cái, cố ý mập mờ : “Vợ , em có ngày nào ngủ đàng hoàng ?”

   Nghiêm Hi cảm thấy da gà toàn thân trong nháy mắt nổi hết lên, sao lại cảm thấy trời nóng đột nhiên lại lạnh như vậy? Liếc nhìn Tiểu chăm chú nhìn ở bên cạnh, ánh mắt của Nghiêm Hi sáng lên, nhanh ôm Tiểu nặng nề kia lên.

   “Tối nay ngủ chung với nó.” xong liền đem Tiểu đặt ở giữa giường, cũng nhanh nằm vào bên.

   Tiểu sững sờ nằm ở giường, đưa móng vuốt cào thử giường. Mềm mại a, thoải mái, cũng tệ lắm, Tiểu vui vẻ, bộ dạng xun xoe lăn hai vòng. Nhìn thấy Nghiêm Hi đàng hoàng ngủ, nó hiểu, đây là muốn nó ngủ, liền ngoan ngoãn nằm xuống ngủ.

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ nhìn người chó, lâu mới hồi tỉnh, nhịn được tức giận, gân xanh trán nổi lên, cảm thấy bất đắc dĩ.

   Sải bước tới sốc Tiểu ném xuống, Nghiêm Hi thấy thế: “Lãnh Diễm!”

   Lãnh Diễm mặc kệ. Tiểu đột nhiên bị ném xuống nên cảm thấy cam lòng. Tại sao người có thể ngủ mà mình được ngủ ở bên trong? Móng vuốt dùng sức cào cửa, tiếng vang vọng cả vào trong phòng.

   Bên trong Lãnh Diễm vừa xoay người liền cởi quần, nhìn người phụ nữ giường trợn to mắt, Lãnh Diễm cười tiếng, tiếp tục cởi quần áo của mình ra. Lúc tới mép giường còn gì người. Động người chút nhào tới bắt người chuẩn bị chạy. Lãnh Diễm ôm lại rồi bắt đầu gặm, giống như gặm chân gà vậy.

   Nghiêm Hi giãy giụa, móng tay dài trực tiếp luyện cửu bạch cốt trảo người Lãnh Diễm, lại nghĩ rằng càng như vậy Lãnh Diễm càng hưng phấn. Thời điểm cuối cùng khi rút ra khỏi người thuận tiện liếc mắt tới dấu vết ngực và sau lưng mình. Giống như vết mèo cào vậy, nhúc nhích, thở dốc vì kinh ngạc, lúc nãy cũng hề phát ra. Nhìn người giường sớm ngủ mê man, tắm qua chút, thỏa mãn ôm mỹ nhân chìm vào giấc ngủ.

   Ngày hôm sau ở công ty, tất cả mọi người đều kinh hãi. Hôm đó có tin đồn, bà chủ hung hãn, đêm qua làm như vậy với lão bản. Nhìn gương mặt tuấn của lão bản chút , dấu vết ba đường cong mập mờ ở đó nha.

   Lãnh Tiểu Tam cũng hít vào ngụm khí lạnh, sau đó tiến lại gần hai bước, nhịn được cười hắc hắc. Lãnh Diễm hôm nay tâm tình tệ, tối hôm qua thoải mái, nha đầu kia bắt đầu còn phấn khởi phản kháng, cuối cùng trực tiếp ôm cổ mềm giọng cầu xin tha thứ. thanh mềm nhũn kia giống như lông vũ mềm mại, khẽ “xoạt’ qua trái tim của , hạ xuống, lần nữa “xoạt” xuống, khiến tâm can rung động, hưng phấn ôm eo của dùng sức.

   Lãnh Tiểu Tam hề hề hỏi thăm: “Lão đại, hôm qua tiểu Hi Hi rất có lực?”

   Lãnh Diễm khóe miệng luôn treo nụ cười hạnh phúc, tâm tình rất tốt, nghe thấy Tiểu Tam hỏi như vậy lại nhớ tới Nghiêm Hi tối hôm qua, khóe miệng nhịn được cười sâu hơn, gật đầu cái: “Ừ! Rất có lực!” Lời này hoàn toàn từ trong tiềm thức ra,chờ đến khi ý thức được bản thân ra cái gì, ngẩng đầu lên thấy Tiểu Tam cả kinh miệng mở rộng thể rộng hơn. Lãnh Diễm nhoẻn miệng cười, lãnh : “Lãnh Tiểu Tam, cậu muốn đến châu Phi đào quặng?”

   Thân thể Lãnh Tiểu Tam run lên, bộ mặt rơi lệ ôm bắp đùi Lãnh Diễm: “Lão đại, em sai lầm rồi, em muốn làm công nhân đào quặng!”

   Lãnh Diễm cười trấn an: “Ngoan, làm công nhân đào quặng có gì tốt đâu, còn có thể lén lấy kim cương bỏ vào túi tiền của mình, tốt vô cùng.”

   châu Phi làm công nhân đào quặng, Lãnh Diễm ở châu Phi mua mấy mỏ quặng, vừa vặn phát ra có kim cương, mấy mỏ kim cương này thành phần rất tốt. Gần đây Lãnh Diễm muốn phái người đến đó, vừa hay Lãnh Tiểu Tam gặp dịp, coi như cậu ta xui xẻo.

   Lãnh Tiểu Tam hối hận, ôm Lãnh Diễm khóc lóc kể lể: “Lão đại, em rồi người nào cung cấp tình báo cho , em có rất quan trọng nha.”

   Lãnh Diễm liền : “Có ích? Vậy trước tiên nghe chút, nếu có giá trị chiều hôm nay nhất định phải mua vé châu Phi, rồi cần vội vã quay về.”

   Mắt Lãnh Tiểu Tam sáng lên, như nhìn thấy được ánh rạng đông, tinh thần lập tức phấn chấn: “Lý Lệ gần đây quan hệ với Triệu tổng, công ty Thánh Đức điều động nhân , nguyên phó tổng Tống Quốc Bằng bị Lý Lệ áp chế.”

   Lãnh Diễm lẳng lặng nghe, sau đó thấy Lãnh Tiểu Tam nữa, nhíu mày liếc cậu ta: “Tiếp tục .”

   Lãnh Tiểu Tam cắn đầu ngón tay, lão đại, mấy kiện này chẳng lẽ quan trọng? Trong đầu hồi tưởng nhanh chuyện tình các gia tộc ở thành phố A mấy ngày gần đây, sau đó hai mắt tỏa sáng: “Tiếu thiếu gần đây nhắm thiếu nãi nãi, đại tiểu thư Nghiêm Lê Lê bên Nghiêm gia gần đây náo nghiêm trọng với Trình thiếu gia, còn có……”

   Lãnh Diễm trực tiếp cầm điện thoại di động lên gọi cho tiếp viên sân bay: “Cho tôi đặt vé máy bay sớm nhất châu Phi. Cám ơn!”

   Lãnh Tiểu Tam cuối cùng vẫn rơi lệ, ở sân bay trở lại rồi.

   Chờ tới khi Nghiêm Hi biết chuyện hỏi, có chuyện gì làm khi dễ Tiểu Tam à?

   Lãnh đại gia thản nhiên trả lời: “Em đó, nó là tiểu tam ở giữa hai ta, có thể dọn dẹp hay sao!”

   Nghiêm Hi kinh hãi, thầm : Lãnh Tiểu Tam, chị xin lỗi em, em mà trở về chị nhất định đổi tên cho em.

   Lý Lệ gần đây bị Triệu tổng gọi điện thoại phiền chịu được. Nhưng lại nghĩ đến thế lực sau lưng của Triệu tổng còn dùng được nên ta nhịn.

   Chu Khải vừa vào tới nhà liền nghe thấy Lý Lệ cầm điện thoại chuyện, trêu chọc với người đàn ông khác, tiếng cười kia khiến cảm thấy rất mập mờ, nghiêm mặt, quay đầu bước .

   Lý Lệ nhìn thấy, nhanh chóng câu: “Triệu tổng, xin lỗi, bên em có khách, lần sau chúng ta lại tán gẫu.” xong liền cúp điện thoại, tiến lên kéo Chu Khải lại. Thấy Chu Khải liên tiếp hất tay mình ra, giống như tay của mình rất bẩn, cau mày vui.

   Lý Lệ ghét nhất là lộ ra vẻ mặt ghét bỏ kia, nhịn được hét lên: “Chu Khải, có ý gì, ghét bỏ tôi?”

   Chu Khải tại đến nhìn cũng lười nhìn ta cái, quay đầu bước , để lại Lý Lệ tức giận cắn chặt răng, móng tay dài cắm sâu vào lòng bàn tay.

   Chu Khải trực tiếp lái xe ra ngoài, đến hộp đêm nổi tiếng nhất thành phố A. trong lúc chuyện làm ăn với khách vô tình phát ra. Nơi này buôn bán rất tốt, bên trong ánh đèn mờ mờ , nhạc ầm ĩ, cảm thấy rất kích thích. Nơi này rất tốt, ánh sáng có, có người nhận ra . Ở nơi này có thể tùy tiện phát tiết, làm gì cũng bị người khác biết, uống say cũng có ai quản. tốt, rất tự do.

   gọi chục chai bia, liên tục rót vào miệng mình giống như thể say được.

   Uống uống, trước mắt chợt sáng lên. Nhìn chằm chằm vào trước mặt, bé này nhìn rất giống Nghiêm Hi, tinh khiết, cười đẹp đến như vậy.

   bé kia bị người khác quấn lấy, chính là nữ sinh làm thêm, tới mời bia. Ai biết khách nơi này lại kéo để cho . có chút sợ hãi, đôi mắt hoảng sợ nhìn xung quanh, van xin ai đó đến giúp mình.

   Nhưng có ai tới. Người đến nơi này chỉ để chơi, người lôi kéo là người trong nhà có bối cảnh, cánh tay còn có thể mơ hồ nhìn thấy hình xăm mãnh hổ, là loại người ai muốn chọc vào. Đây chính là chọc phải xã hội đen, tự mình tìm phiền toái, ai muốn làm.

   Nhưng Chu Khải lai nhìn thấy được bé kia, tiến lên tay kéo bé ra sau mình, tay nắm lấy bàn tay của người kia, sợ hãi, lẳng lặng : “Các vị làm gì vậy, bạn của tôi rất nhát gan, đừng dọa ấy.”

   Người kia vừa nghe, bạn ? Liền cười, cười rất phách lối, lập tức đứng lên, lưng hùm vai gấu, mặt hung thần ác sát nhìn chằm chằm Chu Khải: “Ha ha ha, mặt trắng , ta hơn mi nhiều, có bản lãnh đừng ở đây ra vẻ đại gia. Cẩn thận cứu thành cuối cùng lại mang vạ vào mình. Người em, đáng giá.”

   Tới nơi này người nào mà chưa từng thấy qua, phải biết Chu Khải có tâm tư gì.

   Chu Khải chợt cười lạnh. tại uống quá nhiều, quay đầu liếc mắt nhìn bị dọa sợ, đôi mắt đen nhánh tinh khiết vô cùng đẹp. nghĩ, vì đôi mắt này tối nay liền cứu bé.

   Quay đầu lẳng lặng nhìn mấy người kia, Chu Khải móc ví của mình ra, tiện tay viết chi phiếu năm mươi vạn ném xuống: “Ta quản được, nhưng nó quản được chứ?” Sau đó để ý đến ánh mắt kinh ngạc của mọi người, lôi kéo kia .

   bé kia thấy con số chi phiếu, bị Chu Khải lôi về phía trước. sợ, biết người đàn ông này tốt hay xấu.

   Mấy người phía sau nhìn chi phiếu rơi xuống, người tốt. Chỉ tùy tiện ra tay, liền là năm mươi vạn. Mấy người kia rất vui mừng, dễ dàng có được năm mươi vạn như vậy giống như ở trời rơi xuống vậy.

   Người kia cầm chi phiếu lập tức vào toilet gọi điện thoại: “Ai, người phụ nữ kia bị lôi . Người tốt, ra lại có tiền như vậy, tiện tay vung liền năm mươi vạn. Có tiền rồi.” Người bên đầu dây biết cái gì, người đàn ông này liền vui mừng, luôn miệng vâng vâng vâng.

   Trở lại chỗ ngồi, thấy mấy huynh đệ tranh giành tấm chi phiếu, liền rống lên: “Tranh giành cái gì, bên kia rồi, làm rất tốt, về sau còn thiếu của chúng ta hay sao.” Lời vừa ra, mấy huynh đệ kia liền vui mừng, luôn miệng ok.

   Bên này, Lý Lệ tức giận ngắt điện thoại, trong lòng cười lạnh. Được, Chu Khải, vì người phụ nữ có dáng dấp ba phần giống Nghiêm Hi liền dễ dàng vung ra năm mươi vạn. Có bản lãnh, đúng là xem thường địa vị của con tiện nhân Nghiêm Hi trong lòng rồi.

   Bên này, Chu Khải đưa bé lên xe của mình, cảm thấy nhức đầu, uống nhiều như vậy. Liếc mắt nhìn người con phòng bị mình, Chu Khải khẽ mỉm cười, : “ phải sợ, tôi làm gì . Chẳng qua là thấy dung mạo của đặc biệt giống người bạn của tôi. Được rồi, mấy người kia làm khó dễ nữa đâu. Tôi vừa nãy uống quá nhiều, thể lái xe, thể tiễn được.”

   bé kia nghe được có chút sửng sốt, nhìn chằm chằm Chu Khải. Nhìn kỹ, cảm thấy người đàn ông này đẹp tai, người phụ nữ kia sao lại có thể nhẫn tâm hại người như vậy?

   ngượng ngùng cười tiếng, dáng vẻ xấu hổ. Tóc dài xõa xuống, đưa tay vuốt tóc ra sau. Chu Khải đúng lúc nhìn thấy gò má của , ở góc độ này, đặc biệt nhớ đến Nghiêm Hi. Có lẽ cồn rượu tác dụng, vươn tay giúp bé vén tóc bị vương xuống, sau đó đôi mắt cứ nhìn chằm chằm vào .

   cảm thấy ánh mắt nhìn chằm chằm mình càng ngày càng nóng, nóng đến nỗi có cảm giác thở nổi. Khẽ ngẩng đầu, hai mắt đảo qua, lòng Chu Khải giống như bị thứ gì đánh trúng. Trái tim bị đè nén lâu kích động mượn rượu liền vươn tới.

   Bàn tay vừa kéo, kéo thân thể yếu đuối của vào ngực, dịu dàng hôn. Thời điểm chạm vào , nhạy cảm thấy thân thể phía dưới run lên, sau đó từ từ mềm . Chu Khải hôn rất dịu dàng, đôi mắt luôn mở nhìn bộ dáng say mê của người phía dưới.

   Ngày hôm sau Chu Khải vừa mở mắt ra cảm thấy cả nhà đều xoay chuyển, hậu quả của say rượu. Chống cái trán đứng dậy, chăn phía dưới chảy xuống, lộ ra thân thể lõa lồ, phía còn có mấy vết cào. Chu Khải sững sờ, chuyện gì xảy ra?

   Nhanh chóng vén chăn lên, toàn thân mình mảnh vải, bên đệm trắng như tuyết có vệt đỏ tươi chói mắt. Mà bên cạnh sớm có bóng dáng của người nào, chỉ có mình ở trong phòng tìm kiếm cái gì.

   Chu Khải sửng sốt, ôm đầu hồi tưởng xem tối qua mình gặp chuyện gì. Từ từ nhớ lại có người giống Nghiêm Hi, có chút chưa tỉnh hẳn, chẳng lẽ tối hôm qua?

   “Ầm……” Cửa phòng bị mở ra, Lý Lệ với gương mặt tức giận xuất trước cửa.

   Trong nháy mắt Chu Khải kinh hoảng, giống như học sinh tiểu học làm sai bị thầy giáo bắt được. Nhưng trong nháy mắt bình tĩnh lại, tại sao phải kinh hoảng? chậm rãi hồi thần, chậm rãi từ từ đứng dậy, cũng để ý những dấu vết người mình làm Lý Lệ phát điên, cũng quản Lý Lệ có thấy qua thân thể mình hay , cứ như vậy nghênh ngang ở trước mặt Lý Lệ mặc quần áo.

   Lý Lệ được để ý, khi Chu Khải xuyên qua ta tới phòng khách, Lý Lệ liền giơ tay cho bạt tai: “ bây giờ giỏi rồi đúng , tìm phụ nữ đưa rượu làm điếm. Nhưng có thể thông minh chút được , cần phải ngu như vậy bị người tùy tiện đùa bỡn. xem chút người đàn bà kia làm chuyện tốt gì với .”

   Chu Khải tùy ý nhìn hình mặt đất, đúng lúc thấy được ảnh là cảnh mình cùng tối hôm qua hoan ái với bé kia. Đồng tử co rút lại, lại thấy được những tấm hình khác. Trong ảnh là ánh mắt mê ly, khổ sở nhưng nét mặt lại vui thích. Chuyện tối qua xem ra là .

   Cúi người xuống nhặt lên quan sát. Giống như là nhìn ảnh nghệ thuật, nhìn xong còn gật đầu cái: “Chụp rất đẹp, vị trí rất độc đáo.” Hai người vẻ mặt đều vui thích, cũng khiến cho nhận thấy thỉnh thoảng có ánh mắt hoảng sợ nhìn về phía ống kính.

   Lý Lệ càng nghe lại càng tức giận: “Ý tứ của là gì, có biết sáng nay người đàn bà kia cầm những tấm hình này tới tìm tôi hay . cầu đưa cho ta trăm vạn! Ha, trăm vạn, đúng là đáng tiền!”

   Ánh mắt Chu Khải co rút lại, sau đó coi như có gì : “ trăm vạn? Trị giá đấy, tối hôm qua tôi rất vui vẻ. xem những tấm hình này , phải là chứng minh tốt nhất sao? Cho !”

   Lý Lệ bị giận làm cho điên lên, thân thể giận đến run rẩy, thể tin được chỉ vào Chu Khải: “ cái gì?”

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 89: Sinh con trai cho
   Tiểu đói gào khóc lên, Nghiêm Hi đau lòng cội vàng tìm thức ắn cho nó, vừa cho ăn vừa thêm nước. Lãnh Diễm nhìn đỏ cả mắt, tới ôm , giọng chua chát: “Vợ , em sao quan tâm ?”

   Đúng là người bằng chó mà, vì sao lòng dạ người con này, lại lòng dạ con chó này đây?

   Tiểu ăn rất khỏe, chắc là đói bụng lắm. Nghiêm Hi sờ sờ đầu Tiểu , đối với Lãnh Diễm giả bộ đáng thương Nghiêm Hi rất khinh thường. Quay đầu liếc mắt cười tiếng: “Vậy về sau có con thương con hơn hay là thương em hơn?”

   Lãnh Diễm sững sờ, suy nghĩ chút về chuyện sau này hai người có con. Đứa bé kia nhất định là thừa hưởng hết ưu điểm của , con ……

   Trong đầu Lãnh Diễm nhớ lại hình ảnh Nghiêm Hi lúc 5, 6 tuổi. Hai mắt to đen lay láy, đáng . Tết tóc công chúa, mặc váy công chúa, đáng vô cùng. Con của bọn họ cũng đáng như vậy.

   Trái tim ấm áp, Lãnh Diễm cảm giác ngọt ngào trong tim mình nhanh chóng tràn đầy rồi, nhìn Nghiêm Hi dịu dàng: “ tại cũng nghĩ đến vấn đề con . Vợ , em nghĩ xong là phải phụ trách nha.”

   Nghiêm Hi im lặng, nhẫn tâm ‘cắt’ tiếng, sau đó xem thường: “ nên cầu nguyện sau này có con trai tốt hơn.”

   Đều con là tình nhân ba kiếp của cha, vậy phải con trai là bạch mã của mẹ? Đến khi đó sinh con trai, nó chiếm giữ , xem Lãnh Diễm có bộ dạng gì!

   Lãnh Diễm lúc đầu còn chưa phản ứng kịp, sinh con trai với con có quan hệ gì?

   Mắt đảo vòng, liếc thấy trong mắt Nghiêm Hi có tia hài lòng, lúc này mới hiểu được ý của . Lãnh Diễm vui vẻ, lúc này vợ còn có tâm tình đùa chuyện này với , ở nơi đêm hôm khuya khoắt, nơi ăn no có chuyện gì làm, nơi đàn ông vô cùng sung mãn……

   còn chưa có chút ý thức được nguy cơ.

   Ôm eo Nghiêm Hi, cảm giác được da mơ hồ truyền đến tim đập. Bởi vì hông, động tác rất nhưng hai người ôm chặt nhau ở nơi ban đêm yên tĩnh cảm giác đặc biệt ràng.

   Mà nhiệt độ nóng rực tay gặp ngăn cách truyền tới. Thân thể Nghiêm Hi cứng đờ, nửa người phía dưới tê rần. Muốn đứng lên Lãnh Diễm lại ôm chặt cho cử động. Nghiêm Hi mất thăng bằng, chịu được lực tăng thêm, ngã xuống sàn nhà.

   Lãnh Diễm nhân cơ hội áp lên người , đôi chân dài đè lên, gắt gao đè chặt cho động loạn, tay đè bên hông .

   Nghiêm Hi trừng mắt nhìn : “...….” Sao lại có thể động dục khắp nơi như vậy được? Ở đây là phòng khách, còn có Tiểu !

   Nhìn Nghiêm Hi cà lăm, Lãnh Diễm cười cười: “Em phải muốn biết chúng ta sinh trai hay sao? Vậy bây giờ chúng ta phải cố gắng, sinh ra biết trai hay , em đúng ?”

   Nghiêm Hi nghe lời này, liền trừng lớn, dám tin nhìn chằm chằm: “ phải muốn em tại sinh con chứ?” cần đâu, mới tốt nghiệp, tại mới hai mươi hai tuổi, nghĩ sinh con sớm như vậy. biết vì sao, chỉ đơn thuần chuyện với Lãnh Diễm chút thôi. Vừa nghĩ đến kết hôn liền có cảm giác mây đen ngập trời, tại muốn kết hôn?

   Kết hôn xong mọi người trong nhà thúc dục sinh con, vừa nghĩ đến sinh con……

   Thân thể Nghiêm Hi run lên cái. Tại sao nghĩ đến sinh con liền cảm thấy những ngày sau này của mình chấm dứt?

   Nhìn Nghiêm Hi sợ hãi, vốn tưởng vì động tác của khiến xấu hổ. Nhưng bây giờ khi mình nhắc đến chuyện sinh con bị sợ đến cả khuôn mặt trắng bệch, trong lòng chìm xuống: “ muốn sinh cho đứa?”

   Nghiêm Hi đột nhiên cảm thấy váng đầu, giờ phút này bị Lãnh Diễm đè sàn nhà, hai người tim dán tim. Cảm nhận được nhịp tim của đối phương, còn có thể cảm thấy mạch máu chảy từ tim, sau đó từng ly từng tý chảy vào thân thể của đối phương.

   Chỉ là máu của từ nóng bỏng dần chuyển sang lạnh.

   Nhìn gương mặt của dần dần chìm xuống, Nghiêm Hi biết là hỏng rồi, chẳng lẽ cho đến bây giờ mình luôn nghĩ như vậy sao?

   Trực giác lắc đầu, lắp bắp mở miệng : “Em…em sợ đau.”

   Lúc sinh con rất đau đớn, xác định rốt cuộc có bao nhiêu đau đớn, nhưng tưởng tượng đến liền rụt cổ lại, biết rốt cuộc là sợ đau hay là sợ gì nữa.

   Sắc mặt Lãnh Diễm nhìn ra cái gì, rất tối, nhưng hình như có chút thương tâm. Nghiêm Hi cảm thấy mình bị cặp mắt kia nhìn có chút mê, trốn tránh dám nhìn vào mắt . Lãnh Diễm than thở, dán vào tai : “Ngoan, phải sợ. Đến lúc đó rồi em biết. Đó là chuyện rất hạnh phúc, đau, nhưng đáng giá!”

   Lúc này Lãnh Diễm nghĩ tới khi Nghiêm Hi bụng lớn bị đưa vào phòng sinh, khi nghe thấy Nghiêm Hi gào thét thê lương liền hối hận đến mặt tái mét. Đừng là sinh, đứng ở bên cạnh thấy đau rồi. Khi đó hận đem cái miệng của mình đánh cho hư , bao giờ sinh nữa, chuyện sinh con này phải chuyện người phải làm.

   Đây là chuyện sau này rồi, dù sao bây giờ Lãnh Diễm hết sức khuyên giải Nghiêm Hi sinh con cho . Nghiêm Hi mím miệng lại: “ nghe nhàng như vậy, đến lúc đó người vào phòng sinh phải , người đau cũng là em chứ phải là dĩ nhiên có thể đứng đó rồi, nếu em cũng giống như , đôi câu cũng có thể đem đứa bé chui ra từ trong bụng, em cũng nguyện ý sinh nha. Dù sao đến lúc đấy đau lại trông chừng chuyện của em, sau đó liền hưởng thụ chút, vậy tại sao em phải sinh, sinh cho rồi.”

   Lãnh Diễm cảm thấy có chút nhức đầu, ôn tồn dụ dỗ: “Em xem trước mắt khoa học kỹ thuật cũng chưa đạt đến trình độ này, cũng muốn con từ trong bụng ra, như vậy con sinh ra càng thân hơn với . Nhưng với khoa học nay hữu tâm vô lực.”

   Nghiêm Hi trợn trắng mắt: “ cứ , như thế nào nữa em cũng làm. Em mới hai mươi hai tuổi, em vẫn còn là đứa bé, em sinh con ra cưng chiều em còn cưng chiều cả con?”

   Lãnh Diễm : “Em sinh xong vẫn cưng chiều con, ngăn trở chuyện tiếp tục cưng chiều em.”

   Nghiêm Hi tiếp tục nhìn trần nhà, Tiểu bên cạnh thấy hai người chơi xếp La Hán, hiểu sao, chơi rất vui ư? Thế là nó bốn chân nhún xuống, lập tức nhảy lên người Lãnh Diễm, học bộ dạng Lãnh Diễm nhào lưng .

   Hai người mặt đều đen lại, Lãnh Diễm rống: “Ai cho ngươi lấy ta là đồ chơi, xuống!”

   Tiểu thấy rống, lo lắng động động vuốt, nhưng xuống. Chẳng qua nó cảm thấy Lãnh Diễm đè Nghiêm Hi như vậy, hai người rất vui mừng? Vậy mình học bọn họ chạy tới đè Lãnh Diễm, bọn họ cũng vui mừng chứ? Vì vậy, nó động.

   Lãnh Diễm mặt càng đen hơn, Lần chuyện này khiến cho hiểu chuyện, vấn đề này trở thành đại vấn đề giữa hai người bọn họ. Bây giờ nhìn lại Nghiêm Hi giống như đứa bé chưa trưởng thành, sống chết sợ kết hôn. chút cảm thấy hôn nhân là loại trách nhiệm, chính là sợ gánh vác trách nhiệm này. Chuyện này chỉ có nguyên nhân, duyên cớ lại sợ chuyện này, nhất định là có nguyên nhân, sợ hôn nhân? , phải là sợ hôn nhân, xác thực điều mà , sợ trẻ con, cũng chuyện như sinh con sau này.

   có nhức đầu, mặc dù như vậy nhưng cũng thấy thích trẻ con. Biết Nghiêm Hi tuổi còn , hơn nữa tại cũng muốn cùng Nghiêm Hi trải qua cuộc sống hai người. Nhưng hôm nay phát ra vấn đề này, Nghiêm Hi hình như vẫn chưa tính toán đến chuyện kết hôn?

   nghĩ, trong lòng khỏi có lửa giận. Lập tức đứng dậy ôm Nghiêm Hi vào phòng ngủ, đóng rầm tiếng, ôm Nghiêm Hi bổ nhào lên giường.

   đêm kia, Lãnh Diễm biết phạm vào tật xấu gì, vừa kích động vừa rống: “Sinh con, sinh con, sinh con.”

   thanh kia khiến Nghiêm Hi im lặng, cảm giác khá hơn cũng bị Lãnh Diễm trực tiếp rống cho thành có. hiểu sao người này kiên trì sinh con như vậy?

   Gần đây Lý Lệ mang Chu Kỳ ra ngoài xã giao, Chu Kỳ rất vui mừng. Bởi vì khi được Lý Lệ mang theo gặp được người trong lòng. tại Chu Kỳ mỗi lần theo Lý Lệ ra ngoài đều ăn mặc rất đẹp. càng có cơ hội chạm mặt Trình Thụy nhiều hơn. Trong lòng luôn tâm tâm niệm niệm gặp gỡ Trình Thụy, nhưng mấy ngày rồi cũng hề gặp qua.

   Lý Lệ mặc xong liền đến phòng khách chờ Chu Kỳ. Chu Khải từ trong thư phòng ra, thấy Lý Lệ ăn mặc như vậy thoáng sững sờ. Lý Lệ cũng nhìn thấy , cười cười: “Lại muốn ra ngoài? Mấy ngày nay trời chuyển lạnh, chú ý thân thể, ra ngoài nên mặc thêm áo.” nhàng dặn dò như người vợ bình thường vẫn làm, vì chồng mình mà lo lắng.

   Chu Khải có chút hiểu, Lý Lệ gần đây khi gặp ở bên ngoài cũng làm bộ như biết, ở nhà hai người cũng chỉ thỉnh thoảng đôi câu.

   Chu Khải cảm thấy buồn bực khi Lý Lệ chủ động chào hỏi, nhưng lại có dừng lại trong bao lâu. Điểm tâm cũng ăn liền . Gần đây theo dõi vụ xây dựng kia, lập mối quan hệ với chính phủ, biết có được hay .

   Dù sao đây cũng là công trình lớn, công ty thể hớp nuốt trọn. Cho nên công ty lớn luôn tự tham gia cạnh tranh mục tiêu với mấy công ty khác, coi như nhận tiền bảo hiểm cho mấy công ty khác làm mấy công trình . Chu Khải có chủ ý này, biết mình có thực lực nuốt vào, nhưng nhận tiền bảo hiểm hạng mục bên trong vẫn có thể.

   nhìn khuôn mặt Lý Lệ ân cần, mặt quỷ hỏi ngược lại: “Hôm nay uống lộn thuốc?”

   Nụ cười mặt Lý Lệ cứng đờ, sắc mặt khó coi. Điều này lại càng khiến Chu Khải hiểu, làm gì làm ra vẻ mặt oán phụ như vậy? chỉ thuận miệng hỏi câu mà thôi, đợi nhiều lời, lầu hai liền truyền đến tiếng khiển trách của ông Chu: “Tiểu tử khốn kiếp kia, Lý Lệ quan tâm con… Con tốt rồi, cảm kích thôi, lại còn học cách ghét bỏ người!”

   Chu Khải đưa lưng về phía ông Chu lầu hai, nghe thấy tiếng của ông Chu, Chu Khải nhịn được nhìn Lý Lệ cái, ánh mắt sắc bén. Trong lòng Lý Lệ run lên, ta chính là cố ý. sớm biết lúc này ông cụ ra, đúng lúc cho ông cụ thấy được màn Chu Khải lạnh nhạt với ta. Nhưng tại ta phát ra Chu Khải càng ngày càng khó khống chế, trái tim bị ánh mắt lạnh lùng có chút sợ hãi, móng tay dài cắm sâu vào lòng bàn tay. Lý Lệ chịu đựng đau bật cười.

   “Cha, Khải ấy chỉ là tâm tình tốt thôi, người cần giận dữ.”

   Ông Chu trừng mắt, chống gậy xuống lầu, vui nhìn Chu Khải: “Hừ, ta mặc kệ những thứ kia, con phải biết con là con cháu nhà họ Chu, con phải đối đãi cho tốt với vợ của mình. Nhà họ Chu chưa từng xuất những chuyện này.”

   Chu Khải bất đắc dĩ trợn mắt cái, tại lười phải nhìn thấy nét mặt giả dối kia, cũng quản cha mình, quay đầu bước . tại đối với cha mình chút tôn kính cũng làm nổi, kể từ khi diện mạo của Lý Lệ dần dần lộ ra, cảm thấy trong cuộc hôn nhân của mình căn bản được coi trọng. Mình cưới vợ chỉ vì có thể mang đến ích lợi cho nhà mình mà thôi. Nghĩ tới đời này mình vì chấn hưng gia tộc mà hy sinh, trong lòng cảm thấy kỳ cục, đây chính là mình trước đây vẫn luôn kiêu ngạo hay sao?

   Ông Chu nhìn con mình ra ngoài, chút thể diện cũng lưu lại cho người làm cha này, tức giận dùng tay gõ gõ gậy xuống sàn: “Tên nghịch tử, tức chết ta rồi, tức chết ta rồi.”

   Lý Lệ vội vàng đỡ ông cụ: “Cha, cha, người nên tức giận, thể kích động. Khải chắc chắn gây ra chuyện gì lớn.”

   Ông Chu càng nghe càng cảm thấy con trai mình có tiền đồ: “Nó ở bên ngoài làm gì, lâu như vậy cũng chỉ có cái vỏ bọc bên ngoài. Con xã giao, vậy sao ta hề thấy nó cầm về đơn buôn bán. Ngược lại con cả ngày chạy , hiệu quả cũng rất tốt. Nhưng mà Lý Lệ này, con nên nghỉ ngơi cho tốt, nên quá mệt mỏi. Hơn nữa có thể con là phụ nữ cũng tiện, cấp cho Chu Khải chút thể diện cũng được, nhưng bên ngoài nhân viên hỗn tạp cũng an toàn. Về sau ban ngày ra ngoài cũng được, nhưng nên về trước mười giờ đêm nghỉ ngơi cho tốt.”

   Lý Lệ cung kính nghe, trong lòng cười lạnh. Đến mức này ông cụ sao có thể vẫn có bộ dạng duy ngã độc tôn kia. hiểu nổi, ngoài miệng lại : “Dạ, con biết rồi, về sau con chú ý, cha yên tâm.”

   Đỡ ông cụ ngồi xuống ghế sô pha, Lý Lệ : “Hôm này con cần gặp mấy quan viên chính phủ, kế hoạch xây dựng cũng bắt đầu. Đó là công trình lớn, con muốn tìm người lập quan hệ. Con đợi Chu Kỳ chuẩn bị chút rồi mang nàng theo. Dù sao cơ hội này khó có được, chừng bên trong ít thanh niên tài tuấn ạ.”

   Ông Chu vừa nghe, gật đầu .

   Khi Chu Kỳ bước xuống trong mắt Lý Lệ tỏa sáng. Chu Kỳ chẳng những rất xinh đẹp, vóc người cũng phát triển. bộ lễ phục màu vàng càng làm nổi lên làn da trắng nõn của , mặt cũng được trang điểm kỹ càng. Lý Lệ chút giấu diếm kinh ngạc của mình, lôi kéo tay Chu Kỳ nhìn trước nhìn sau, càng nhìn càng hài lòng, nhịn được than: “Kỳ Kỳ của chúng ta xinh đẹp, hôm này em nhất định là tiểu điểm của cả hội trường.”

   Ông Chu nhìn con mình cũng hài lòng, con bé ngày càng đẹp, cộng thêm nhà họ Chu cũng tệ, sau này nhất định có lợi cho nhà họ Chu.

   đường Lý Lệ liền trấn an Chu Kỳ: “ phải sợ, hôm nay có nhiều người, căn bản chỉ là ở phòng riêng ăn bữa cơm. Em cứ như bình thường nghe chị là được rồi. Thuận tiện học chút kỹ xảo người bọn họ, về sau gặp nhiều trường hợp như vậy. Em cũng nên chú ý đến điểm này, dù sao thương trường, câu của em cũng có thể khiến mấy vạn có thể tới tay hay , biết ?” Vừa lên xe, Lý Lệ cứ như vậy thao thao dặn dò, điệu dịu dàng, tư thế ngồi tao nhã.

   Chu Kỳ ngược lại, nghe mấy lời liên miên kia lỗ tai của mọc vết chai rồi. Từ khi Lý Lệ bắt đầu mang theo đều dùng bộ dạng này mình, đọc thuộc làu làu rồi.

   “Ai nha, chị dâu. Em biết, chị cứ thoải mái , em ngoan ngoãn. Chị cứ yên tâm .”

   Nhìn Chu Kỳ kiên nhẫn, Lý Lệ làm ra vẻ bất bất đắc dĩ nhìn : “Em nha, phải làm tốt đấy. Chuyện tối nay rất quan trọng, chị thể phân tâm chăm sóc cho em, em phải chú ý chút. Uống rượu rất dễ gặp chuyện may, mình em phải cẩn thận chút nha.”

   Lý Lệ rất rất chuyện này rồi, uống rượu, con phải chú ý an toàn của mình, đây cũng là vì đường lui cho . Dù sao ta cũng nhắc nhở, tối này xảy ra chuyện gì cũng phải do ta.

   Chu Kỳ vẻ mặt thèm để ý, phất tay cái: “Chị cứ thoải mái , em từ theo cha, chuyện uống rượu cũng thường thấy, xảy ra chuyện gì.”

   Chu Kỳ rất tự tin, từ theo ông Chu ra ngoài tham gia các hoạt động của thành phố G, khi đó thấy những người đó đều có cảm giác những người đó như bọn nhà quê, buồn nôn. Nhưng tại ở thành phố A giống, nghĩ đến những người có tiền kia đều rất tốt, càng tốt hơn là người có tiền lại có dáng vẻ, giống như ngày đó gặp gỡ Trình Thụy, đó là nhân trong long phượng nha.

   Lý Lệ mang theo Chu Kỳ vào ‘Dạ Mị”. “Dạ Mị” chính là nơi ăn chơi lớn nhất của thành phố A. Bây giờ là ban ngày, nhưng căn bản có chút chuyện gì cần cũng chọn tới nơi này. Đến buổi tối, nơi này biến thành chốn phồn hoa, đủ loại thối nát cũng được trình diễn.

   Nhân viên phục vụ trực tiếp mang hai người vào gian phòng ở lầu ba. Phòng này rất lớn, khi bước vào có mấy người ở trong đó.

   Lý Lệ đường dắt Chu Kỳ vào trong, thấy người liền chào hỏi. Dáng vẻ ngược lại có điểm quý phái.

   sô pha, Triệu tổng cùng mấy người nhạo báng tiểu minh tinh, đảo mắt qua nhìn thấy Lý Lệ. Hôm nay Lý Lệ toàn thân mặc lễ phục màu đen bảo thủ, ở nơi ánh đèn mờ ảo tồn tại cảm giác bằng Chu Kỳ mặc bộ vàng nhạt ở sau lưng. Ánh mắt Triệu tổng lập tức nhìn lên Chu Kỳ, trong nháy mắt toát ra vẻ lang sói.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 90
   Lý Lệ ở phía trước, ngay lập tức thấy ánh mắt của Triệu tổng, cười thầm trong lòng, quay đầu lại cười cười với Chu Kỳ. Chu Kỳ thấy khác lạ, liền cười đáp lại, đôi mắt kia vì khí trong này mà khẽ phát ra hưng phấn.

   Chu Kỳ từ luôn là đứa bé ngoan, mặc dù bị người trong nhà làm hư nhưng tới những nơi như thế này nhiều lắm. Nơi đây vốn là hộp đêm, dù là ban ngày, tất cả mọi người trong phòng đều uốn éo. Chu Kỳ thấy hoàn cảnh mới này rất mới lạ, rất muốn lên khiêu vũ.

   Lý Lệ lôi kéo ngồi xuống sô pha, cười cười với Triệu tổng: “Triệu tổng, lâu gặp. Giới thiệu chút, vị này là Chu Kỳ, đại tiểu thư nhà họ Chu.” Lý Lệ tối nay cười rất nhạt, giống biểu ở nhà họ Nghiêm vào tối hôm trước. ta tối nay đoan trang giống như phụ nữ đàng hoàng, có ánh mắt mê người, ngay cả khi cũng có uốn éo, giống như khúc gỗ. Triệu tổng liếc mắt nhìn buồn bực, chẳng lẽ buổi tối hôm đó mình hoa mắt? Nhìn Lý Lệ tối nay vui tới cực điểm, cũng hứng thú chơi phụ nữ đàng hoàng, loại phụ nữ ấy trong nhà có là quá đủ rồi. Nhìn Chu Kỳ trẻ tuổi xinh đẹp sau lưng Lý Lệ, Triệu tổng bắt đầu nhìn đăm đăm. Món hàng này tốt, vừa nhìn liền biết trẻ tuổi, xinh đẹp, tư thái này, ánh mắt kia, thu hút hết chú ý của .

   Nghe Lý Lệ giới thiệu, Triệu tổng chú ý, híp đôi mắt cười ha ha, nắm tay Chu Kỳ: “Ha ha, tốt tốt, Chu Kỳ tiểu thư xinh đẹp.” Đôi tay cầm tay Chu Kỳ vẫn quên nhân cơ hội ăn đậu hũ, vuốt mu bàn tay bé, trong lòng cảm thấy thoải mái, là mềm!

   Chu Kỳ lập tức trầm mặt xuống, trừng mắt. Vừa định dùng sức hất tay, đôi mắt đắm đuối kia của lão khiến người ta ghê tởm, kết quả còn chưa động, Lý Lệ liền liếc qua. Ánh mắt kia rất ràng, cho phép tùy ý đắc tội với người này. Chu Kỳ lập tức hiểu, đoán chừng người tối nay Lý Lệ gặp là người này. Vậy làm sao bây giờ? Người này rất quan trọng, nhưng cũng thể mượn chuyện buôn bán mà làm chuyện như vậy. Hết cách rồi, Chu Kỳ luống cuống nhìn Lý Lệ, lúc này chỉ có Lý Lệ có thể giúp đỡ .

   Lý Lệ trấn an cười, quay đầu nhàng kéo tay Chu Kỳ, ngoài miệng cười : “Triệu tổng, Chu Kỳ còn , tối này chỉ theo em tới chơi. Triệu tổng nếu có hứng thú, bằng cho người mang mấy nương tới, được ?”

   Triệu tổng làm sao hiểu ý tứ của Lý Lệ, người ta là tiểu thư trong nhà, trong sạch, cũng phải tùy tiện là có thể chơi. cũng ràng, nhưng mà sớm mê sắc nhân cơ hội lôi kéo Chu Kỳ, người này ăn được nhưng vẫn phải sờ.

   Lý Lệ lúc này Triệu tổng mới nới lỏng tay, Lý Lệ với Chu Kỳ: “Kỳ Kỳ, chị chút chuyện với Triệu tổng, bên kia toàn người trẻ tuổi, em cảm thấy nhàm chán ra đó chuyện với bọn họ. Thêm nhiều bằng hữu cũng rất tốt.”

   Chu Kỳ vừa nghe, cảm giác chị dâu mình tốt. Vừa nhìn thấy lão này là sắc quỷ rồi, đây là bảo vệ , liền gật đầu: “Vậy em trước.” Sau đó chịu đựng chán ghét cười cười với Triệu tổng: “Triệu tổng, em trước chào hỏi mọi người.”

   Triệu tổng nhìn Chu Kỳ cười, trẻ trung mê người, đúng là rất ngứa ngày. Lý Lệ lạnh lùng nhìn vẻ mặt của Triệu tổng, chút cũng bỏ qua. Sau khi Chu Kỳ , lúc này Lý Lệ mới cười : “Triệu tổng, em nghe cha , ngài tìm cha?”

   Mắt Triệu tổng vẫn hướng về phía Chu Kỳ, nghe lời này của Lý Lệ, có chút để ý gật đầu: “Đúng vậy, tôi đến tìm, dù sao cha em cũng là cục trưởng cục thuế, về sau giao thiệp nhiều chỗ, quen biết trước chút rất cần thiết.”

   Lý Lệ khẽ mỉm cười, nhớ lại trong điện thoại Lý Thánh Đức vô tình hay cố ý tiết lộ tin tức của mình, trong lòng nhất thời sinh ra loại chán ghét với lão sắc lang trước mặt này,vừa nhìn liền muốn nôn. Nhưng vẫn thể, thế lực của bây giờ còn hữu dụng, thể đắc tội.

   Lý Lệ liền cười: “Triệu tổng, nay chính phủ đặc biệt coi trọng kế hoạch dự án giải phóng, Chu thị và Thánh Đức hai nhà đều muốn hợp tác. Nhưng em cũng biết thực lực của mình, ăn quá tham. Triệu tổng bản lãnh lớn, ngài nhìn xem, công ty hai nhà có thể hợp tác chút?”

   Lý Lệ mặc dù nhìn xa, nhưng làm ăn cũng được, đầu óc rất ràng. Triệu tổng có chút ngoài ý muốn nghe Lý Lệ chút che giấu ra mục đích, trong mắt nổi lên hứng thú. Đôi mắt Lý Lệ hàm chứa ý cười nhàng nhìn Triệu tổng, lúc này cặp mắt của Triệu tổng nào có nửa điểm đắm đuối, hoàn toàn là cẩn thận khi làm ăn. Lý Lệ hiểu, người này có thể làm ăn lớn như vậy, cũng hề đơn giản.

   Triệu tổng cười cười, hoàn toàn nhìn thấy mỹ nhân trước mặt, bộ mặt phớt tỉnh : “Lý tiểu thư sảng khoái, được rồi, nếu Lý tiểu thư sảng khoái như vậy nên tôi cũng cần giấu nữa. Em cũng biết đó là khối thịt béo bở. Thương nhân coi trọng lợi ích, em phía sau tôi có bản lãnh lớn, đúng là lớn nhưng em phải hiểu được, bằng thực lực của công ty tôi, tự tôi cũng có thể nuốt trọn công trình này. Vậy tại sao tôi lại còn muốn chia ít cho em? Đây phải tương đương với việc đem túi tiền của mình nhét vào túi em sao, em cảm thấy chuyện coi tiền như rác tôi làm?” Triệu tổng mạch nhàng bình tĩnh, xong còn nghiêng người về phía trước lấy ly rượu, từ từ thưởng thức, ánh mắt ngừng nhìn Lý Lệ, cười như cười, tựa như chờ Lý Lệ tiếp theo muốn làm gì.

   Lý Lệ cười ha ha, cũng đưa tay cầm lên ly rượu: “Triệu tổng, ngài cũng biết, trước mắt ngài tự mình nuốt vào hình như là thể. Trước cái khác, chỉ là những trạm kiểm soát kia phải đả thông tốt. Dĩ nhiên em cũng hiểu quan hệ của Triệu tổng với Đồng Thiên, có gì có thể làm khó ngài. Thế nhưng chỉ sợ vạn nhất, hơn nữa hạng mục này cần số tiền lớn, sơ ý chút khiến công ty gặp chuyện. Chuyện mạo hiểm như vậy, bằng hai người cùng nhau gánh chịu, ngài như thế nào?”

   Triệu tổng nghe, nheo mắt lại, cười ha hả nhìn Lý Lệ: “Ha ha, Lý tiểu thư, đúng, Chu phu nhân, em như vậy là muốn tôi cùng em hợp tác. Tôi vốn cũng muốn tìm mấy người cùng trả giá, nhưng vấn đề là, tôi cần gì phải chọn công tiểu của em. Ở thành phố A có rất nhiều công ty lớn, công ty của em có hấp dẫn được tôi, Chu phu nhân, chuyện hợp tác, em phải có ưu thế gì mới có thể bàn với tôi?” xong, Triệu tổng liên bưng ly .

   Lý Lệ nắm chặt ly rượu, hơi dùng sức, thiếu chút nữa làm bể ly. Trong lòng hận, Triệu tổng quả dễ chọc vào, công ty của có thể khuếch trương như ngày hôm nay thể coi thường.

   Lý Lệ quay đầu nhìn Triệu tổng cầm ly đến chỗ mỹ nhân, khóe miệng chợt nâng lên. Người như vậy có nhược điểm ư? Mặc dù nhìn giống như công tư phân minh nhưng đàn ông luôn có nhược điểm, quản sao được chuyện riêng hay tư nữa.

   Chu Kỳ cùng đám phụ nữ chuyện phiếm, trong có tiểu minh tinh xinh đẹp, vóc người rất tuyệt, miệng cũng rất khéo léo. Chu Kỳ trò chuyện với ta, rất tò mò với chuyện trong làng giải trí. Bình thường nhìn những minh tinh này luôn kiêu ngạo, ai biết sau lưng có bộ dáng gì. ta lôi lôi kéo kéo Chu Kỳ, bọn họ có nhiều khó khăn như thế nào, vì lấy được bộ phim phải chịu đựng mấy lão già quấy rầy… Chu Kỳ tặc lưỡi, trước kia nghe những tiểu minh tinh luôn dễ chịu, nhưng bây giờ khoảng cách lại gần đến như vậy.

   chuyện, Triệu tổng ở bên nhịn được tới, vừa nâng chén hướng về hai mỹ nữ, vừa cười ha hả : “Hai vị tiểu thư xinh đẹp chuyện gì vậy?”

   Chu Kỳ đưa lưng về phía Triệu tổng, lúc nghe thấy thanh của Triệu tổng theo bản năng run rẩy, sau đó da gà khống chế được nổi lên. may ánh đèn , cũng nhìn ra, nếu để mặt mũi cho .

   Chu Kỳ nhắm mắt xoay người về phía Triệu tổng cười cười: “Triệu tổng, ngài chuyện xong với chị dâu?”

   Triệu tổng nghe vậy quay đầu liếc mắt nhìn Lý Lệ vẫn ngồi ghế sô pha, lông mày giương lên, quay đầu cười ha hả: “ xong, chẳng qua tôi thấy Chu phu nhân nhìn như hài lòng lắm với điều kiện của tôi. Để cho ấy trở về suy nghĩ kỹ.”

   Chu Kỳ nghe vậy, nhướng mày. Nhìn Lý Lệ mình uống rượu, có chút lo lắng: “Tôi xem chị dâu chút.” qua liền muốn , Triệu tổng bước chặn trước mặt , cười : “Ai, chuyện như vậy em nên dính vào cho phiền. Chuyện này phải người nào cũng hiểu được. Em bây giờ đừng tới quấy rầy ấy, ở đây chuyện cùng những người bạn này thôi.”

   Tiểu minh tinh vừa nhìn là Triệu tổng, mắt thẳng lên, Triệu tổng. Người này số số hai ở thành phố A. Mặc dù già rồi, lại bụng bia to lớn, thế nhưng thế lực lại hề . Bọn họ trong làng giải trí dễ gì nhìn thấy đại nhân vật như thế này, tối thiểu là thấy qua. cảm thấy hôm nay dám vào đây là đúng, lại nhìn Chu Kỳ chút, nhìn ra tiểu nha đầu này có mắt nhìn, biết nhân vật như vậy. Lại theo ánh mắt họ nhìn sang Lý Lệ, trong lòng hiểu ra, nhà Chu Kỳ có tiền, theo chị dâu tới chuyện làm ăn.

   Tiểu minh tinh mắt sáng lên, khẽ mỉm cười, cầm ly rượu đưa cho Chu Kỳ: “Chu Kỳ, chị suy nghĩ chính , nên làm phiền.” xong liền nâng ly cụng ly với Chu Kỳ, sau đó lại cụng ly với Triệu tổng: “Triệu tổng, tôi là Kiều Chi.”

   Triệu tổng đảo mắt qua, Kiều Chi này cũng là tiểu mỹ nhân, trong mắt lóe lên tia sáng, liếc mắt nhìn Chu Kỳ đơn thuần có mắt kia, tương đối mà , thích Chu Kỳ, như đại tiểu thư bị người nhà làm hư, nhưng vẫn là sạch. Nhưng nhìn tình huống hôm nay, mỹ nhân này tới tay rồi.

   Đàn ông có lúc có nhiều thói hư tật xấu, phụ nữ càng dễ dàng lấy được càng để ý, đưa tận đến miệng làm sao có hứng thú nổi.

   Triệu tổng tùy ý liếc mắt nhìn Kiều Chi: “Được, tiểu thư Kiều Chi, phim truyền hình của tôi có xem qua, tiểu nữ nhi nhà tôi đặc biệt thích , chút nữa có thể ký tên cho tôi mang về?”

   Kiều Chi vừa nghe liền có chút kiêu ngạo, lập tức gật đầu: “Ai u, lời này của Triệu tổng, thiên kim thích là vinh hạnh của em, em rất vui.” Ngay tại chỗ lấy giấy bút ra ký tên đưa cho Triệu tổng. Triệu tổng vui vẻ cảm ơn, sau đó cẩn thận để trong túi ngực. Kiều Chi càng nhìn càng thêm vui mừng.

   Triệu tổng quay người lại, trong mắt có chút kiên nhẫn, nhìn Chu Kỳ, tiến lên bước: “Chu tiểu thư, tại nhàn rỗi cũng có chuyện gì, bên kia có mấy người trẻ tuổi. Người trẻ tuổi nên kết giao nhiều bạn tốt, thôi, tôi giới thiệu cho mấy người.” Ý rất ràng, giới thiệu cho Chu Kỳ mấy người đàn ông, có lẽ có người thích hợp.

   Chu Kỳ vừa nghe, trong đầu liền nghĩ tới Trình Thụy. Hứng thú nhiều nhưng nhìn Lý Lệ bên kia liền nghĩ tiếp. Dù sao rảnh rỗi có việc làm, liền đồng ý, quay đầu liếc nhìn Kiều Chi: “Kiều Chi, dù sao bạn của cũng có, cùng chứ.”

   Kiều Chi chờ câu này của Chu Kỳ lâu rồi, mặc dù mới vừa quen Chu Kỳ, nhưng ở trong làng giải trí lâu luyện được hỏa nhãn kim tinh, liếc mắt chút liền nhìn ra, Chu Kỳ chính là có tâm nhãn. chỉ muốn người, đó chính là khăng khăng mực với người ta. Vừa nãy mình để lại ấn tượng tệ với , như vậy Triệu tổng muốn mang theo thể mang theo mình.

   Quả nhiên, Chu Kỳ quay đầu lại câu này, Kiều Chi cười dè dặt, đưa tay chỉnh lại tóc rối, cúi mắt cười xấu hổ: “Nhiều người như vậy cũng nhận ra, rất lúng túng, tôi quen hết.” Bộ dáng của hoàn toàn chính là kiểu người hướng nội quen thấy người lạ, còn nhìn thấy bộ dạng khi nãy chuyện với Chu Kỳ. Chu Kỳ liếc mắt nhìn bên kia, người đàn ông dính sát người phụ nữ, nhóm người trò chuyện vui vẻ. Chu Kỳ nghĩ, Kiều Chi có thể là có thói quen nhìn thấy trường hợp náo nhiệt như vậy.

   Quay lại liền kéo : “ thôi, những người này khó gặp, chừng khi quay phim cần dùng đến những người này đấy.” Vừa vừa lôi kéo Kiều Chi tới, để lại Triệu tổng theo sau, chân mày nhíu chặt, người phụ nữ tên Kiều Chi này……

   Chu Kỳ đầu tiên là quét mắt nhìn vòng, thấy Trình Thụy, lập tức cảm thấy có chút sức lực nào. Đám người kia phần lớn là phu gia nổi danh của thành phố A, thấy Triệu tổng mang hai mỹ nữ tới đều ồn ào lên: “Triệu tổng, hai cùng chung chồng nha, ngài nên có chừng mực.”

   Chu Kỳ vốn ghét lão này, nghe được đại gia hỏa ồn ào như vậy, nhịn được. Triệu tổng quen với những chuyện như vậy, liền cười nhạo báng: “Ai u, lời này của Lưu thiếu sai rồi, Vị này là Chu tiểu thư bạn tốt của con tôi, là được mang tới đây để va chạm xã hội hôi. sai nên phạt nha.” qua liền gọi mang tới chai rượu. Ở đây Triệu tổng coi như là nhân vật già cội, người nhiều tuổi như vào đây nhiều lám, người này lại có danh hoa tâm ở bên ngoài, cho nên căn bản khi nhìn thấy ở chung chỗ với phụ nữ hề nghĩ tới chuyện khác. Trong tiềm thức tất cả mọi người phàm là phụ nữ sau Triệu tổng đều là cái loại đó.

   Sắc mặt Chu Kỳ tối lại, cũng ngốc. Nhìn những người ngồi trong ánh sáng mập mờ mắt to mắt nhìn mình cũng biết, lời kia của Triệu tổng cố ý minh bạch, đây là ý gì!

   Chu Kỳ ngồi được, đứng lên cười lễ phép, lôi kéo Kiều Chi đứng lên: “ xin lỗi các vị, tôi và bằng hữu còn có chút chuyện phải trước, hẹn ngày khác gặp lại.”

   Kiều Chi nghe vậy sửng sốt, ta phải chứ đâu phải , lôi kéo tính làm gì? khó mới có cơ hội tiếp xúc được với những đại thiếu gia như thế này, muốn bỏ lỡ cơ hội tốt như vậy. Vô tội nháy mắt mấy cái hỏi: “Chu Kỳ, hai ta có chuyện gì, sao mình biết? Sao lại vội vã như vậy?”

   Đối mặt với cặp mắt kai của Kiều Chi, Chu Kỳ im lặng. sao lại đần như vậy, muốn hỏi cũng phải ra ngoài rồi mới hỏi chứ, ở đây hỏi như vậy những người này nghĩ như thế nào.

   Ánh mắt đảo qua, quả nhiên thấy mấy đôi mắt nhìn kịch hay. Chu Kỳ hơi khó chịu, biết phải làm sao, vừa nhìn Kiều Chi, lại thấy bộ dáng mơ mơ màng màng.

   Triệu tổng cũng quản , nghi vấn nhìn Chu Kỳ. Trong lòng có chút buồn cười, chờ Chu Kỳ gì.

   Chu Kỳ nhìn xung quanh, có chút bối rối.

   lúc ấy cửa được mở ra, cả đám liền quay đầu, biết người nào vào. Những người bên này nhìn sang, chợt có người : “A, lạ, vị thiếu gia này khi nào tới đây?”

   Chu Kỳ nhìn sang, đúng lúc Trình Thụy mang Nghiêm Lê Lê tới. Thấy Trình Thụy mắt Chu Kỳ lóe lên, rất vui mừng. Nhưng nhìn thấy Nghiêm Lê Lê bên cạnh , vui. Người phụ nữ này rốt cuộc là ai, vì cái gì lại ở bên cạnh Trình Thụy? Cố Tiêu và Lý Duệ Thần ba người lảo đảo tiến vào.

   Bên này có người : “Trình thiếu, ngọn gió nào đưa tới đây vậy?”

   Trình Thụy nghe vậy tầm mắt nhìn sang, thấy được Chu Kỳ, lông mày nhíu lại. Nghiêm Lê Lê bên cạnh cũng nhìn thấy, trong mắt lóe lên tia hài hước, giọng chuyện bên tai Trình Thụy: “Trình thiếu, tiểu tình nhân chờ kìa. xem vừa tiến vào ánh mắt người ta liền nóng rực nha.”

   Trình Thụy có chút nhịn được, đưa tay vòng qua em của Nghiêm Lê Lê, cố ý tỏ ra bộ dạng thân thiết: “Vị hôn thê thân ái của , lời này của em có thể lý giải em ăn dấm sao?”

   Nghiêm Lê Lê khẽ ngẩng đầu nhìn , nháy mắt cái, giống như sao trời tỏa sáng lấp lánh. Chớp mắt cái đột nhiên như ác ma đưa tay của Trình Thụy ở ngang hông nhéo cái. Trình Thụy hít vào ngụm khí lạnh, có chút oan ức: “Lão bà, em muốn mưu sát chồng?”

   Hai người ở trước mặt mọi người trình diễn tiết mục ân ái, Tiếu Thâm bên cạnh có chút chịu được nhảy ra: “Ai ai ai, tôi các cậu xảy ra chuyện gì, ba người độc thân chúng ta cả ngày nhìn Lãnh Diễm và Nghiêm Hi ân ân ái ái là quá đủ rồi. Giờ lại đến lượt các cậu, đây là cố ý kích thích những người có vợ như chúng ta sao.” Tiếu Thâm rất vui, cảm thấy gần đây mình bị kích thích quá rồi, chịu nổi.

   Cố Tiêu và Lý Duệ Thần nghe vậy liền liếc nhau cái, hai huynh đệ liền cười, Cố Tiêu tiến lên: “Tiếu Thâm, gần đây rất đúng nha, lần trước cậu phải như vậy, chuyện gì xảy ra? Mình nhớ được cậu nắm tiểu ký giả buông tay mà……” thanh cố ý kéo dài, có chút mập mờ ở sau.

   Tiếu Thâm liền xù lông: “Cậu ai đó ai đó, cái gì tiểu ký giả, mình biết. Người phụ nữ kia cứ như vậy dám xông tới chụp hình, đúng là muốn sống nữa mà.”

   Cố Tiêu và Lý Duệ Thần hai huynh đệ ăn ý nhìn Tiếu Thâm, cũng chuyện. Chính là dùng ánh mắt khoa trương “a, ra là vậy” nhìn , ràng là tin.

   Tiếu Thâm mặt rất thối, tiếp.

   Bên kia Chu Kỳ nhìn Trình Thụy và Nghiêm Lê Lê hai người thân mật trong lòng có chút khó tả. Xem ra hôm nay đến nhầm chỗ rồi. Quay đầu nhìn Kiều Chi, buông lỏng tay : “ muốn vậy tôi trước đây, hôm nào liên lạc.”

   Dứt lời liền , Triệu tổng ở phía sau liền kéo lại: “Chu tiểu thư sao vậy, tâm tình tốt?”

   Chu Kỳ lúc này tâm tình tốt, mặc kệ người nào, nụ cười mặt duy trì nổi nữa, hất tay dãy dụa: “ xin lỗi Triệu tổng, tôi tìm chị dâu.”

   Chu Kỳ giãy giụa, thanh có chút lớn, mặt mũi của Triệu tổng liền bị Chu Kỳ hủy, cảm thấy mất mặt, lúm đồng tiền mặt nén được giận.

   Chu Kỳ lại xoay người, tránh thoát được, mặt liền chìm xuống, tính khí đại tiểu thư liền nổi dậy: “Lấy bàn tay bẩn thỉu của ông ra.”

   Mặt Triệu tổng lập tức tối lại: “Tay bẩn? Tốt, nếu là tay bẩn, vậy chà mẹ nó sạch .” xong đem tay mình sờ loạn lên người Chu Kỳ.

   Chu Kỳ giãy giụa mạnh hơn, từ bị làm hư, làm sao chịu được người khác làm nhục như vậy. Ánh mắt có chút hoảng hốt, thân thể lộn xộn, ý đồ muốn né đôi tay kia. Nhưng mà vô dụng, ai biết dạng này như thế nào. Chu Kỳ có chút sợ hãi, mắt ngừng nhìn về phía Lý Lệ. Nhưng Lý Lệ vốn ngồi ở sô pha sớm thấy người, Chu Kỳ càng luống cuống hơn.

   nhìn mấy người đàn ông kia vẻ mặt xem náo nhiệt nhìn mình chằm chằm, tay họ Triệu vẫn còn giở trò: “Ông buông tôi ra!” Tiếng có chút bén nhọn, căn bản dẫn đến chú ý của mọi người. Lý Lệ sớm thấy bóng dáng, cũng có mấy người biết Chu Kỳ. Bên này ba người Tiếu Thâm nhìn sang, đúng lúc thấy Chu Kỳ hốt hoảng.

   Ba người hai mặt nhìn nhau, liếc mắt nhìn Trình Thụy. Người ta vẻ mặt bình tĩnh, ánh mắt giống như nhìn người xa lạ. tại thấy Chu Kỳ gặp phiền phức, nhưng cũng phải là người tốt. Mặc dù Triệu tổng có cái gì tốt nhưng gần đây hợp tác, tiện ra tay. Hơn nữa Chu Kỳ là người nào, chẳng muốn quan tâm.

   Cố Tiêu cảm thấy đều là người quen biết, liền đẩy đẩy Lý Duệ Thần: “ thế nào người ta cũng có chút thân thích với cậu, lên .”

   Lý Duệ Thần lười biếng, muốn quan tâm. Nhưng nhìn vòng người, tại chỉ mình được tính là thân thích với Chu Kỳ. Hết cách rồi, nhưng vẫn muốn: “Trước gọi cho Nghiêm Hi chút, nếu ấy đồng ý mới tiếp.”

   Tiếu Thâm ngạc nhiên: “Sách sách sách, cậu thể như vậy nha. Cậu nhìn tiểu nương bị dọa sợ như vậy rồi, cậu thể lập tức lên?”

   Lý Duệ Thần thèm để ý, đầu tiên là cầm ly rượu uống từ từ. Cố Tiêu hết cách, liền gọi điện thoại. Nghiêm Hi bị Lãnh đại gia ôm trong ngực giở trò. Điện thoại của Nghiêm Hi vang lên, Lãnh đại gia hăng hái bị cắt ngang, vui nhận điện thoại của Nghiêm Hi: “Chuyện gì?” Giọng điệu có chút lạnh, Cố Tiêu lập tức cầm điện thoại cách xa lỗ tai chút, xa thêm chút nữa, lông mày nhíu lại, nghĩ thầm, mình phải là trêu chọc , hai người làm gì?

   Lúc này Cố Tiêu bị giọng rống, cũng quên mất mình gọi điện cho Nghiêm Hi, tại chỗ chuyện này, cuối cùng liền hỏi: “Có cứu hay ?”

   Bên kia Lãnh Diễm tên lắp vào cung, mắt thấy sắp thành rồi, ai ngờ lại bị điện thoại này cắt đứt. Gân xanh trán giật giật, khuôn mặt chịu đựng dục vọng càng thêm vặn vẹo. Nghiêm Hi vừa nhìn liền vui vẻ, thừa dịp khó chịu vì ăn được đưa tay của mình quạt gió hạ hỏa, cái miệng nhắn ngừng liếm ngực Lãnh Diễm. Hành động này thiếu chút nữa khiến Lãnh Diễm phát tiết ra bên ngoài, kích thích này, còn cảm thấy đôi tay bé còn cố ý trượt đường đến quanh vật ngừng vẽ vòng vòng, Lãnh Diễm nhịn được rên lên tiếng.

   Cái thanh này khiến Cố Tiêu kinh hãi, người nào mà biết tiếng rên này. Vừa khổ sở lại cực kỳ vui thích khiến người nghe biết ngay người trong cuộc làm gì. Cố Tiêu cảm thấy mình ngày mai thấy được mặt trời, xong chuyện này khẳng định Lãnh Diễm lột da .

   Mọi người thấy Cố Tiêu đau khổ cúp điện thoại, Tiếu Thâm buồn bực: “Thế nào?”

   Cố Tiêu cảm thấy cuộc sống của mình sắp tiêu, đây là lỗi của ai đây?

   Lý Duệ Thần cầu gọi điện hỏi? Chắc hẳn phải, huynh đệ của mình sai lầm lớn hơn nữa vẫn là sai lầm , đó chính là……

   Cố Tiêu mắt nhìn Chu Kỳ bị Triệu tổng bất nhã, đầu óc nóng lên. Chợt nhớ đến Lãnh Diễm, càng nóng hơn. TMD nó chứ, ngươi sung sướng cứ sung sướng, vướng gì đến lão tử. cảm thấy tinh trùng trong não đàn ông chính là thứ gây lên.

   Trong lúc vô hình, Cố Tiêu cảm thấy nếu muốn chết, cũng phải kéo theo cái đệm. Sau đó mọi người liền nhìn Cố Tiêu giống như đấu sĩ lên kéo tay Triệu tổng, mặt trầm vui hỏi: “Triệu tổng hăng hái nha, ở nơi này trước mặt chúng ta trình diễn màn này.”

   Chu Kỳ vừa nhìn thấy người quen, lúc này liền mặc kệ người đối đầu với mình, như con mèo bị kinh sợ chạy trốn sau lưng Cố Tiêu.

   Tiếu Thâm kinh ngạc nhướng mày, chuyện gì xảy ra?

   Triệu tổng bị Cố Tiêu hung hăng nhéo, biết Cố Tiêu, nhưng cụ thể biết Cố Tiêu làm gì, chỉ biết người này thể chọc nổi, thanh liền mềm : “Cố thiếu, đây phải là kéo phụ nữ vui đùa chút thôi sao, nên hiểu lầm.”

   Cố Tiêu liền cười: “Tùy tiện kéo phụ nữ? Ông cũng biết người này là ai?”

   Họ Triệu liền ngu, người nào?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 91
   Cố Tiêu cười lạnh, vung tay cái hất Triệu tổng buông ra. Triệu tổng chịu được lực, thân thể ngửa ra sau, thiếu chút nữa ngã xuống đất rồi. Hành động này trước mặt mọi người, cũng là người có thể diện, lần đầu tiên bị người khi dễ như vậy làm sao còn mặt mũi. cảm thấy lần này mặt trong mặt ngoài đều có, khi ngẩng lên ánh mắt lóe lên tia phẫn hận.

   Lý Duệ Thần nhìn thấy, vừa nghĩ người này ở thành phố A cũng coi như là nhân vật hung ác. Hôm nay Cố Tiêu cho mặt mũi, đoán chừng sau này bỏ qua. Lại nghĩ, hôm nay Cố Tiêu làm sao vậy? Có cái gì đó đúng.

   Cố Tiêu còn có chút tức giận, suy nghĩ chút mình vì người phụ nữ quen mà đắc tội với Lãnh Diễm, còn chừng hàng ngày đối phó mình, vừa nghĩ liền muốn giơ tay đánh .

   Lý Duệ Thần tới ngăn lại, nắm tay Cố Tiêu: “Được rồi, nên xả giận ở đây.” Sau đó nhìn Triệu tổng nằm đất, đưa tay kéo người, cười ha hả: “Triệu tổng đừng nóng giận. Người trẻ tuổi hay tức giận, hơn nữa như thế nào Chu Kỳ cũng có chút quan hệ với tôi. Người em của tôi thấy ngài lôi kéo Chu Kỳ tưởng răng ngài khi dễ nữ hài tử, cậu ta cảm thấy mất mặt cho tôi nên mới lỗ mãng ra tay. xin lỗi!” Lý Duệ Thần cố ý như vậy, mặc kệ như thế nào, Cố Tiêu và Chu Kỳ hề có chút quan hệ, tức giận như vật đoán chừng là do Lãnh Diễm, thế nên tìm biện pháp hả giận đây.

   Vậy trực tiếp lôi Chu Kỳ và bản thân vào . Dù sao và nhà họ Chu vì Lý Lệ mà có quan hệ. Cố Tiêu ra tay vì , như vậy cũng gây phiền toái gì cho Cố Tiêu sau này.

   Triệu tổng vừa nghe, có quan hệ với Lý Duệ Thần? Nhìn Chu Kỳ chút, lại nhìn Lý Duệ Thần, có chút hiểu: “Chu tiểu thư và Lý tiên sinh là…”

   Lý Duệ Thần liếc mắt nhìn Chu Kỳ. Chu Kỳ tại bị dọa sợ run lẩy bẩy, ánh mắt mờ mịt, chút tiêu cự cũng có, trống rỗng như sống, quả bị dọa sợ. Lý Duệ Thần khẽ mỉm cười: “ ra ta cũng coi như là em của tôi. Tôi và Lý Lệ là em, như vậy Triệu tổng hiểu chứ?” Lý Duệ Thần quan hệ này rất mờ mịt, muốn muốn cùng nhà họ Chu và Lý Lệ, còn có cả Lý Thánh Đức dính líu quan hệ. Nhưng nhìn tình hình như thế này được. Dù sao Cố Tiêu là người phóng khoáng lạc quan, vẫn nên đắc tội với người nên đắc tội tốt hơn.

   Triệu tổng vừa nghe, có chút bất ngờ. Lại nghĩ tơi Lý Lệ. chợt hiểu ra, Lý thiếu là trai của Lý Lệ, đó phải Lý Duệ Thần là con trai của Lý Thánh Đức?

   ra cái gia đình này còn có quan hệ với nhân vật thái tử quan trọng này. Có chút ngoài dự liệu của Triệu tổng, người bên cạnh Lý Duệ Thần nhiều lắm, ngờ mình lại được gặp.

   cười hắc hắc: “Đâu có đâu có, Lý tiên sinh đùa, là tôi uống hơi nhiều, điều này cũng thể trách hoàn toàn Cố thiếu. Hôm nay chính là hiểu lầm, tất cả mọi người cùng có lỗi!” Triệu tổng cười quỷ dị, cặp mắt đảo quanh Lý Duệ Thần và Chu Kỳ, trong đầu nhớ tới chuyện Lý Lệ vừa , ngờ nhà họ Chu và nhà họ Lý thế nhưng lại có quan hệ với Lý Duệ Thần. Có quan hệ như vậy mình hợp tác với họ trăm lợi hại. Trong lòng Triệu tổng mừng rỡ, đột nhiên cảm thấy mình vừa nãy bị Cố Tiêu đánh là đáng giá. Cố thiếu đến đấm làm sao biết được quan hệ của Lý thiếu đây.

   Lý Duệ Thần nhìn Triệu tổng cười, chân mày tự chủ nhíu lại. Như hiểu suy nghĩ trong nội tâm của lão già này. Nhưng hết cách rồi, vì sau này ít phiền toái chỉ có thể làm như vậy. Xoay người nhìn Chu Kỳ bị dọa sợ, dịu dàng hỏi: “ sao chứ?”

   Chu Kỳ bị Lý Duệ Thần đụng có chút hoảng sợ lui về sau. Giày cao gót đúng lúc đè lên chân của Cố Tiêu đứng ở phía sau. Cố Tiêu bị đau hít vào ngụm khí lạnh, bởi vì đau nên sắc mặt xanh mét. Chu Kỳ cảm thấy mình dẫm lên người, nhanh chóng hồi hồn. Vừa nhìn thấy sắc mặt của Cố Tiêu càng thêm sợ, liên tiếp lui vài bước, thiếu chút nữa lại dẫm nên Lý Duệ Thần. Lý Duệ Thần vội vàng vươn tay ngăn tiếp tục mới may mắn thoát nạn. Im lặng thở dài, Chu Kỳ đúng là người có đầu óc: “ thôi, tôi đưa về.”

   Chu Kỳ sững sờ nhìn sắc mặt xanh mét của Cố Tiêu, nghe được thanh dịu dàng của Lý Duệ Thần ở phía sau liền vội vàng gật đầu, giống như đối mặt với Cố Tiêu là đối mặt với dã thú vậy. Bị sợ chịu được liền chạy theo Lý Duệ Thần. Tối nay gặp phải tình huống ngờ này về sau bao giờ tùy tiện chạy ra ngoài chơi nữa.

   Nơi góc tối, Lý Lệ nhìn đoàn người rời nhếch miệng cười. ngờ tối nay lại đem quan hệ của bản thân với Lý Duệ Thần lộ ra ngoài. Như vậy chuyện hợp tác ta vừa với Triệu tổng còn vấn đề gì, coi như đây là vô tâm được lợi?

   Lãnh Diễm ôm Nghiêm Hi nửa tỉnh nửa mê tới phòng nghỉ. nhàng đặt lên giường, đắp kín chăn, rón rén rời .

   “Cốc cốc cốc…”Bên ngoài Lãnh Tiểu Tam lễ phép gõ ba cái, Lãnh Diễm mang theo thanh trầm thấp vừa xong chuyện đáp: “Vào !”

   Lãnh Tiểu Tam vào nhìn thấy Nghiêm Hi, tầm mắt chuyển đến cửa phòng nghỉ, lặng lẽ thở phào nhõm, dù sao cũng làm ảnh hưởng chính của lão đại. tại cậu chính là đứng băng mà sống qua ngày, ngày đó đột nhiên lão đại ra lệnh cậu châu Phi đào kim cương, cuối cùng vẫn là cầu xin Nghiêm Hi, để cho giúp mới dễ dàng ở lại. Nhưng lão đại rồi, chuyến châu Phi này để dành cho cậu, Tiểu Tam rơi lệ, mình muốn hảo hảo ôm bắp đùi Nghiêm Hi chống bão ~.~

   Thấy Lãnh Tiểu Tam, lông mày Lãnh Diễm nhướng lên, buồn cười : “Ai u, Tiểu Tam của chúng ta khi nào lại hiểu lễ phép như vậy? Còn biết trước khi vào phải gõ cửa.” Lãnh Tiểu Tam từ trước đến giờ đều là gõ cửa, mà cậu vẫn như có chuyện gì nhìn chuyện người muốn cho thấy, cho nên sợ. Nhưng lần này…., hình như nhớ tới điều gì. Liếc mắt nhìn Lãnh Tiểu Tam, phát ra trong đôi mắt ngây ngô kia là nét mặt muốn xem kịch vui.

   Lãnh Diễm khụ khụ, liếc mắt nhìn cửa phòng nghỉ, trong mắt là hài lòng. Lãnh Tiểu Tam thức thời, tại giống như thường ngày, còn có thể gõ cửa. giống như Cố Tiêu, nhìn thời gian mà trực tiếp gọi điện thoại tới.

   Nghĩ như vậy Lãnh Diễm cực kỳ hòa ái dễ gần với Lãnh Tiểu Tam, cất giọng hỏi: “Chuyện gì?”

   Lãnh Tiểu Tam được khen, vui mừng : “Kế hoạch xây dựng vùng giải phóng tìm được mấy nhân viên. Bọn họ cũng hạng mục trước mắt có quá nhiều đối thủ mạnh. Nếu như R&D muốn, nhất định là trong túi chúng ta rồi.”

   Lãnh Diễm tỏa mãn gật đầu: “Ừ.” Đôi mắt đen giống như thấy được ánh sáng trong đó, giống như hồ nước thấy đáy, chút gợn sóng, nhìn thấy chút hài lòng. Lãnh Tiểu Tam cẩn thận quan sát, có chút bất mãn, cậu vì tin tức này phí rất nhiều sức, làm sao lão đại cứ coi như vậy là xong, có biểu vui mừng?

   Lãnh Diễm cúi đầu nhìn văn kiện, phát Lãnh Tiểu Tam đối diện còn chưa , có chút kinh ngạc nhướng mày: “Còn có việc gì?”

   Lãnh Tiểu Tam vui: “Lão đại, cứ như vậy mà xong. Vì sao em nhìn thấy chút hài lòng ở ?”

   Lãnh Diễm gật đầu cái: “ rất hài lòng.” Như là chuyện đương nhiên, bất chợt nghĩ đến vấn đề, lườm cái: “A, đúng rồi. Cậu ở bên Thánh Đức cũng có người chứ? Để cho mấy người kia lặng lẽ truyền tin tức này ra. Cứ như vậy, ra ngoài !”

   Lãnh Tiểu Tam sững sờ, hiểu: “Tại sao vậy? Như vậy phải để cho họ có phòng bị trước ư?”

   Lãnh Diễm thần bí cười tiếng: “Chính là muốn họ biết chuyện này. Dù sao biết ít mới dồn họ vào chân tường được. như thế nào cậu cứ làm như thế , !”

   Lãnh Tiểu Tam vẫn hiểu nhưng lão đại rồi, muốn ép người, ép người nào? Công ty Thánh Đức vậy là ép cha con kia rồi. Lắc đầu cái ra ngoài làm việc.

   Lãnh Diễm nhìn cửa đóng, mắt nửa đóng nửa mở nghĩ. Theo kế hoạch của Nghiêm Hi, muốn đám người kia tìm tới cửa rồi mới tung ra kích. Nhưng có kiên nhẫn như vậy, dù sao cũng là cha ruột của Nghiêm Hi. Mặc dù trước kia làm tổn thương Nghiêm Hi nhưng hiểu , rất thương tâm. Nếu người khác chủ động lôi phiền toái tới cửa, tuyệt đối chủ động xuất kích. Như vậy sao được? Đừng những người đó sớm ra tay, chỉ ở điểm nhìn họ vừa mắt liền đủ để xử họ rồi.

   Nghiêm Hi chủ động ra tay cũng bởi vì người thân, ra tay cũng được. Nhưng những người đó có quan hệ gì với , bọn họ lại phải động thủ. động thủ ở sau lưng đẩy họ về phái trước. Như vậy Hi Hi thể kéo dài kế hoạch. Kế hoạch này cũng rất tốt, lại đợi 4 năm rồi mới đến ** này. Quá chậm, là thương nhân, cần phải dựng sào thấy bóng.

   Nghiêm Hi dựa nửa người ở trước cửa phòng nghỉ, ung dung mở cửa. Miễn cưỡng đến gần khung cửa nhìn Lãnh Diễm trầm tư. lâu người kia chú ý đến mình mới lên tiếng chuyện: “ muốn buộc bọn họ? Có chừng có mực, con thỏ khi nóng giận còn có thể quay lại cắn người. Mới vừa rồi phải Cố Tiêu gọi điện thoại tới, Lý Lệ thậm chí ngay cả Chu Kỳ cũng lợi dụng, có thể thấy được người phụ nữ này rất độc ác, cẩn thận ép ta đến đường cùng.”

   Hôm nay mặc dù khi Cố Tiêu gọi điện tới nghe điện thoại nhưng lúc đó hai người ở gần nhau như vậy, căn bản Cố Tiêu đều nghe được Lúc ấy phải Lãnh Diễm dây dưa chặt thiếu chút nữa còn hứng thú. Vừa nghĩ tới Lý Lệ lại dám lợi dụng Chu Kỳ, trong lòng liền muốn rửa sạch mắt nhìn Lý Lệ, người phụ nữ này còn có người nào ta lợi dụng? Vì muốn bắt được đường kia củaTriệu tổng, hề tiếc dùng Chu Kỳ trói chặt lão.

   Lãnh Diễm nghe vậy quay đầu nhìn sang, thấy ánh mắt Nghiêm Hi u ám. Quần áo của Nghiêm Hi bị Lãnh Diễm chà đạp dùng được, mới vừa bị quậy khóc sống lại chút hơi sức có, Lãnh Diễm liền thuận tay mặc cho áo sơ mi của . Lúc này bộ dáng của Nghiêm Hi như vậy xuất trước mắt , chính là dụ dỗ. Áo sơ mi to bao trùm cơ thể gầy yếu của , đôi chân mịn màng sáng loáng làm gai con mắt . áo sơ mi hai nút áo cũng cài, phong cảnh trước ngực như như lộ ra, cái cổ trắng nõn còn ấn ký đỏ tươi mà để lại.

   Ánh mắt Lãnh Diễm lập tức tối lại, cảm thấy phía dưới của mình lại có phản ứng. Nhìn chút bàn đầy tài liệu, Lãnh Diễm yên lặng rơi lệ nghiêng đầu nhìn nữa. Hít sâu mấy cái, khi cảm thấy tốt hơn chút mới quay đầu lại nhìn , cau mày hỏi: “Làm sao ăn mặc như vậy mà ra, quay lại mặc nghiêm chỉnh.” Tiếng rất nghiêm túc, nhưng cẩn thận nghe trong nghiêm túc kia mang theo tia dục vọng.

   Nghiêm Hi nhếch miệng cười trôm, nhưng mặt lại lộ ra vẻ mặt hết sức oán giận: “ còn em.” Sau đó hơi giận chạy về phòng nghỉ. biết làm sao, sau giây lại chạy trở ra, cầm trong tay bộ lúc trước mình mặc, ước lượng lên người nhìn Lãnh Diễm nhíu mày hỏi: “Xin hỏi Lãnh đại gia, để cho em mặc?”

   Lãnh Diễm đột nhiên cảm thấy lỗ mũi mình nóng lên, thiếu chút nữa chảy máu mũi. Lập tức len lén ngẩng đầu lên, chờ cảm giác kia qua mới nhớ tới, đưa tay chỉ tủ trong phòng nghỉ: “Ở trong đó, tự chọn bộ.” Lúc còn cau mày, giống như kiên nhẫn.

   Nghiêm Hi theo hướng của Lãnh Diễm chỉ nhìn tủ trong phòng cái, sau đó lơ đễnh nhún nhún vai, tiện tay đem y phục rách nát ném vào phòng nghỉ. Khiêu khích chạy đến ngồi lên đùi Lãnh Diễm, bàn tay bé níu chặt lấy áo khoác tây trang của Lãnh Diễm, chân hơi mở ra sáng lấp lánh, sáng khiến mắt Lãnh Diễm bị thương.

   Coi như nha đầu này hôm nay an phận rồi, chính là giờ thể, đưa tay ôm eo , giọng : “Đàng hoàng chút.”

   Nghiêm Hi vừa nghe, càng thêm gật gù hả hê lộ xộn. Lãnh Diễm cắn răng, cảm giác nơi đó ngừng bị quầy tây cọ cọ, rất nhanh sưng lên. Gân xanh trán Lãnh Diễm giật giật, đưa tay ôm Nghiêm Hi dùng sức nhấn xuống cái. Nghiêm Hi bất động, cảm thấy phía gân xanh nổi lên ràng, cái mông của lập tức nhảy lên.

   Mắt có chút vô tội nhìn cái, sau đó đưa tay ôm cổ của Lãnh Diễm, quyệt miệng làm vẻ vô tội: “Em mệt.” Giọng nhàng, cực kỳ dễ nghe. Sau khi xong liền nằm trong ngực Lãnh Diễm ngủ.

   Lãnh Diễm nghe như đứa bé mê sảng lầm bầm, trong lòng liền mềm nhũn, bất đắc dĩ đưa tay vuốt ve lưng của , sau đó dịu dàng : “Mệt nằm ngủ , ngoan.” xong cón vỗ vỗ lưng của như dỗ đứa bé.

   Nghiêm Hi nằm ở người , khóe miệng nhịn được len lén nâng lên.

   Khi Lãnh Tiểu Tam tiến vào thấy lão đại của mình đương nhiên trở thành khối thịt để dữ, mí mắt chớp chớp. Lão đại của mình ngày càng có tiềm chất là người đàn ông tốt nha. Lãnh Tiểu Tam nhất thời im lặng, cũng biết mình có nên chuyện cần hay .

   Lãnh Diễm ngẩng đầu nhìn Lãnh Tiểu Tam cái ý bảo im lặng, sau đó cẩn thận liếc mắt nhìn Nghiêm Hi ngủ say. Thấy vẫn còn ngủ yên, lúc này mới yên tâm, phất tay cái với Lãnh Tiểu Tam, trực tiếp đuổi người ra ngoài. Lãnh Tiểu Tam mi mắt kéo xuống, được rồi, cũng biết có kết quả như vậy. Lão đại từ trước đến giờ duy nhất chỉ có Nghiêm Hi mới thế này.

   Lãnh Tiểu Tam có chút buồn bực chính mình trở lại chỗ ngồi, trước máy vi tính trước mặt chợt lóe. Lãnh Tiểu Tam vừa nhìn, là tin tức nội bộ của công ty. Mở ra nhìn Lãnh Tiểu Tam liền vui vẻ. Ngẩng đầu nhìn phòng làm việc của tổng tài vẫn đóng chặt, cười hắc hắc. Sau đó móng vuốt nhanh chóng bắt đầu lạch cạch đánh chữ.

   Lãnh Diễm: Chuyện gì?

   Lãnh Tiểu Tam nhìn cảm giác lão đại mình rất tuyệt, thế nào vừa phát ra tin liền thu được.

   Ánh mắt trêu chọc, nét mặt vui đùa, sau đó mới bắ đầu vào chính : “Lão đại, mới vừa nhận được tin tức. Đoán chừng Lý Lệ tìm Triệu tổng, hai người cùng nhau hợp tác chiếm đoạt hạng mục.”

   Lãnh Diễm nhìn thấy biểu tình kia mí mắt quất thẳng tới, Lãnh Tiểu Tam làm sao lại ngây thơ như vậy.

   Lãnh Diễm: Triệu tổng đồng ý?

   Lãnh Tiểu Tam: Dĩ nhiên là , dù sao người Lý Lệ có gì đáng giá để hợp tác.

   Lãnh Diễm nhìn những lời này lông mày nhướng lên. Nhớ lại Cố Tiêu gọi điện thoại đến cho mình, thấy vậy chuyện còn có đoạn sau.

   Lãnh Diễm: Sau đó?

   Lãnh Tiểu Tam gõ nét mặt nịnh hót: “Lão đại, minh thần võ, thần cơ diệu toán.”

   Lãnh Diễm im lặng: Ít lời.

   Lãnh Tiểu Tam: Hắc hắc, sau đó Cố thiếu cứu Chu Kỳ, Triệu tổng biết Lý thiếu có quan hệ với Lý Lệ, cho nên liền……

   Lãnh Tiểu Tam đánh chuỗi dài im lặng tuyệt đối, cần cũng biết. Lãnh Diễm nhếch miệng lên cười như cười, quả nhiên cá cắn mồi?

   Lãnh Diễm: Đem điều tra kia đưa cho Chu Khải , coi như cho đại lễ.

   Lãnh Tiểu Tam nhướng mày, trong đầu nghĩ tới chuyện gì? Chuyện điều tra? Chợt nhớ tới chuyện trước kia. Đại lễ nha, phải lão đại phân phó đưa chuyện đó?

   Lãnh Tiểu Tam hiểu, mắt chợt híp lại, lão đại quả nhiên lợi hại.

   Lãnh Tiểu Tam: Hiểu, bảo đảm hoàn thành!

   Vừa định logout, Lãnh Tiểu Tam bỗng nhiên lại nhớ tới chuyện, lập tức lại tới câu: “Lão đại, nên có chừng mực. Cẩn thận thân thể Nghiêm Hi chịu được. nhìn chút, ban ngày cũng khiến mỹ nhân mệt ngủ, biết thương hương tiếc ngọc.”

   xong liền logout. Còn dư lại câu kia, Lãnh Diễm nhìn người ngủ trong lòng mình, bộ dáng này cũng quá…… trách được tên kia loạn tưởng. Nhưng khổ ai biết? Đến giờ chỗ kia của vẫn còn cứng rắn, còn phải là do nàng này ban tặng.

   Chu Kỳ được Lý Duệ Thần mang về nhà họ Chu, dọc theo đường khóc lóc rối rít, sưng cả hai mắt. Ông Chu sớm nhận được điện thoại của Lý Lệ, trong điện thoại Lý Lệ ta vệ sinh, trở lại liền tìm thấy Chu Kỳ. Hỏi mọi người trong hội trường đều biết, ta biết làm gì.

   Ông cụ cúp điện thoại, sắc mặt có chút tốt. xảy ra vấn đề gì . Tiếp đó gọi điện thoại cho Chu Kỳ, kết quả điện thoại ở bàn trong phòng khách vang lên. Mí mắt ông cụ nhảy lên, có thể xảy ra vấn đề gì ?

   Kết quả nghe được tiếng cửa lớn mở ra, nhìn về phía đó, Lý Duệ Thần mang theo Chu Kỳ vào. Tại chỗ sửng sốt, lại nhìn Chu Kỳ, quần áo có chút xốc xếch, bên ngoài còn khoác áo khoác tây trang của Lý Duệ Thần, mắt sưng đỏ.

   Ông Chu trực tiếp ra ngoài, Lệ Thanh chất vẫn Lý Duệ Thần: “ làm gì với Kỳ Kỳ?”

   Lý Duệ Thần tại chỗ hối hận, sớm biết vậy để tiểu tử Cố Tiêu đưa tới. Nhìn người nhà này nhìn mình như lang sói, Lý Duệ Thần sớm biết tất cả người nhà họ Chu đều nhìn ai tốt được mà. Nhìn chút tại ứng nghiệm.

   Lười phải chuyện với ông Chu, Lý Duệ Thần áo khoác cũng cần, tại chỗ nghiêng đầu . Ông Chu trực tiếp tiến lên giữ lại: “ cho ta, rốt cuộc làm gì với con ta?” Ông Chu trừng mắt nhìn Lý Duệ Thần, hai mắt trợn tròn trông cực kỳ khủng bố.

   Lý Duệ Thần miết mắt, liếc nhìn Chu Kỳ vẫn cúi đầu khóc câu giải thích. Lý Duệ Thần cảm thấy mình tức giận, cái người tên Chu Kỳ này rốt cuộc là người thế nào đây? tay chống nạnh hỏi : “Chu Kỳ, xác định ân nhân cứu mạng của mình bi cha hiểu lầm mà giải thích câu? Như vậy về sau còn ai dám cứu cổ, đáng đời bị người….” Lý Duệ Thần muốn đáng đời bị người vũ nhục, nhưng là ra. được nửa đột nhiên ý thức được những lời này tổn thương rất lớn đối với . Nhưng người phụ nữ trước mắt cho câu tốt. Trong lòng tức giận lợi hại, chỉ có thể tự mình đưa lưng nhìn thấy người phụ nữ khiến người tức giận này, từng ngụm từng ngụm hít thở coi ông Chu như khí.

   Chu Kỳ vừa nghe thấy lời nhẫn tâm của Lý Duệ Thần, hốc mắt đỏ hơn, nước mắt lại từng giọt từng giọt. Ông Chu nhìn thấy lại càng tức giận, lên đánh cho Lý Duệ Thần trận tơi bời. Chu Kỳ liền kịp thời kéo lại: “Cha, cha hiểu lầm, là ấy cứu con, liên quan gì đến ấy.” Chu Kỳ vừa vừa khóc, lúc chuyện còn nức nở, giọng như bị vỡ ra, vừa mở miệng chính mình bị dọa giật mình.

   Ông Chu yên lòng: “? Có đúng là phải nó khi dễ con?” Trong tiềm thức ông Chu tin tiểu tử thúi Lý Duệ Thần này. Chu Kỳ hít hít mũi, nặng nề gật đầu. Dáng vẻ khẳng định kia mới khiến ông Chu thở phào cái. Lý Duệ Thần nhìn cảm thấy buồn cười, trào phúng : “A, hôm nay tôi coi như là được thêm chút kiến thức, nhà họ Chu các người như vậy, về sau xem còn có ai dám quản chuyện nhà các người.” xong cũng để ý đến sắc mặt ông Chu thối , quay đầu bước , thèm quay đầu lại. vừa còn ghét bỏ vỗ vỗ người mình, ioongs như cẩn thận vào cửa nhà họ Chu nhiễm vi khuẩn. Ông Chu nhìn vậy lửa giận trong lòng càng lớn hơn.

   Lên xe, Lý Duệ Thần có chút oán trách nhìn Cố Tiêu ngồi ở ghế phụ, sắc mặt tốt: “Về sau mình chọc cục diện rối rắm tự mà xử lý, đừng lôi mình ra.”

   Cậu ta rốt cuộc có biết hay ghét nhà họ Chu, lại còn dùng tất cả biện pháp để gặp người nhà họ Chu.

   Cố Tiêu cười ha ha, để ý tới Lý Duệ Thần.

   Nhìn cửa chính đóng kín, Chu Kỳ nhịn được nữa ôm ông Chu ô ô khóc lớn. Ông Chu hiểu, phải là có chuyện gì hay sao?

   “Làm sao vậy, chị dâu con vừa gọi điện thoại về tìm được con. Hỏi tất cả mọi người trong hội trường đều nhìn thấy con. Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

   Chu Kỳ thế mới biết ra Lý Lệ có ở đây. Vừa rồi ở xe còn suy nghĩ lung tung, còn tưởng rằng chị dâu cố ý……

   A, hỏi tất cả mọi người đều thấy mình? Trong lòng Chu Kỳ càng thêm thống hận Triệu tổng. Chắc mọi người sợ đắc tội mới lão nam nhân này mới dám chuyện mới xảy ra.

   Đưa tay xoa xoa mũi, khẽ cắn răng: “Cha, con sao, chỉ là cẩn thận xảy ra chút ngoài ý muốn thôi. may là có Lý Duệ Thần và Cố Tiêu cứu, nếu xảy ra chuyện.”

   Ông Chu có chút sợ hãi. may là con có việc gì. Nếu nó xảy ra chuyện gì tìm được người tốt, vậy làm sao có thể lợi dụng đươc nó tiến hành hôn nhân kinh doanh đây?

   may may, nó có việc gì.

   Chu Khải ngồi mình trong quán cà phê. Hôm nay nhiều nơi, xem nhiều hạng mục mới triển khai của nhà họ Chu ở thành phố A, vô cùng mệt mỏi. Vừa nhìn thấy quán cà phê này liền trực tiếp vào. Nơi này rất giống với quán kia ở thành phố G. uống liền nghe thấy người bên cạnh gọi phục vụ: “Cho hai ly Cứt Chồn, cám ơn.”

   Chu Khải sững sờ. Chợt nhớ tới lần đó ở trong quán cà phê, Nghiêm Hi gọi điện thoại cho đến tính tiền. Lần đó Nghiêm Hi…….

   Khóe miệng Chu Khải dâng lên nụ cười khổ. trách được biết nhiều thứ kỳ quái như vậy, ra đều là đồ nhà giàu có tiền mới có thể dùng. Lúc này suy nghĩ chút, lúc cùng mình phong cách của Nghiêm Hi luôn bất đồng với người khác. ra là người được nuôi ở ngoài từ , trách được.

   Chợt điện thoại di động vang lên cắt đứt suy nghĩ của Chu Khải. Cầm điện thoại lên nhìn, là email, có địa chỉ người gửi. Chu Khải thuận tay mở ra, gần đây email có rất nhiều, cũng suy nghĩ nhiều, còn tưởng rằng là tài liệu công tác. Kết quả vừa nhìn thấy liền nổi giận, gân xanh trán nổi lên cơ hồ có thể thấy được. Trực tiếp móc hai tờ màu hồng ném ở bàn, cầm đồ .

   Chu Kỳ ở bên cạnh khóc đủ rồi, lúc này mới nhớ tới: “Đúng rồi, mau gọi điện cho chị dâu, chị ấy lại lo lắng.”

   Ông Chu gật đầu cái: “Con xem đầu óc của ta đấy, chị dâu con khẳng điịnh vẫn còn tìm con khắp nơi.”

   Mà lúc này Lý Lệ cười ríu rít với Triệu tổng.

   “Triệu tổng, cái này là?” Lý Lệ cầm ly rượu vang, nhìn người đàn ông đột nhiên xuất trước mắt, hiểu nháy mắt mấy cái.

   Triệu tổng thấy, chợt nhớ tới buổi tối hôm đó Lý Lệ giống như hoa hồ điệp mị hoặc, trong lòng chuyển cái, cười hắc hắc: “Lý tiểu thư sao sớm quan hệ của em và Lý thiếu? Như vậy cũng từ chối, làm mất mặt Lý thiếu. Lý tiểu thư là khách khí.”

   Lý Lệ chớp mắt, có chút hiểu, sau đó chợt bừng tỉnh giống như hiểu ra, nở nụ cười: “ ra Triệu tổng vì chuyện này tới tìm em nha. em tới thành phố A phải bằng vào năng lực của chính mình, thể chỉ dựa vào cây đại thụ là ấy. Có đại gì mới được tìm ấy. Chuyện tìm bạn hợp tác này muốn làm phiền ấy. Dù sao ấy rất bận, chuyện này em vẫn nên phiền ấy.”

   Triệu tổng nghe lời này của Lý Lệ, nụ cười mặt nhịn được, chuyện ? Đây chính là coi thường ? A. trai nghiệp lớn cần quan tâm hạng mục này. Dù nó khiến bao nhiêu người đánh nhau vỡ đầu trong mặt Lý Duệ Thần cũng có gì. Người ta kiếm tiền nhiều, tiền kia luôn hướng vào túi của mà chạy. Nhưng là được…. Mặc dù cũng nổi danh ở thành phố A nhưng vẫn còn kém vị thái tử kia nhiều.

   Lần này Triệu tổng lại tới tìm Lý Lệ thương lượng dự án hợp tác, biểu của Lý Lệ rất cao ngạo, giống như lúc nãy ta tìm Triệu tổng phải cười theo nét mặt. Tình huống hoàn toàn trái ngược, trở thành Triệu tổng nịnh bợ Lý Lệ.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 92
   Lý Lệ hoàn toàn biết Triệu tổng có ý đồ gì, cho nên cả quá trình cười rất cao ngạo, có chút mơ hồ khiến Triệu tổng bắt được đầu mối.

   Khóe miệng Lý Lệ vẫn treo nụ cười mơ hồ, cho nên khi nhận được điện thoại giận dữ của Chu Khải nụ cười cứng đờ đặc biệt ràng. Lý Lệ liếc nhìn Triệu tổng ở đối diện, sau đó đứng dậy áy náy cong cong eo, nghiêng đầu đến góc nghe điện thoại.

   “Khải, làm sao vậy, xảy ra chuyện gì?” thanh bên kia của Chu Khải nghe đúng lắm, giống như đặc biệt tức giận. Trong lòng Lý Lệ có chút buồn bực. Mấy ngày nay Chu Khải hề quan tâm mình, hôm nay đột nhiên phát điên với ta. Giọng điệu rất giận dữ, chắc phải là có chuyện gì xảy ra chứ?

   Chu Khải vẫn còn lái xe, nghĩ tới vừa rồi mới nhận được email kia liền kinh hãi. Chuyện gì xảy ra vậy? Trong lòng có tia áy náy duy nhất với Lý Lệ cũng biến mất. bao giờ có cảm giác mình thiếu người đàn bà này nữa. Người đàn bà này chính là lòng dạ độc ác, chuyện gì cũng có thể làm.

   Ánh đèn thoáng qua thiếu chút nữa đụng xe, Chu Khải đeo tai nghe, hai tay gắt gao năm chặt tay lái. Trong lỗ tai nghe được thanh dịu dàng của Lý Lệ khiến lửa giận trong mắt trực tiếp phun ra ngoài. Đè nén lửa giận của mình : “Lý Lệ, nửa giờ, phải về nhà. Tôi có chuyện muốn hỏi .”

   Chu Khải xong liền ngắt điện thoại. tại lái xe, dám xác định nghe thêm câu của Lý Lệ có thể hay trực tiếp nổi điên, đạp chân ga đụng vào xe khác. Suy nghĩ chút về Lý Lệ, người phụ nữ nhắn như vậy, sao tâm tư lại độc ác đến thế. Hay là , chuyện giết người phóng hỏa đối với Lý Lệ chính là dễ ợt?

   Trong lòng Chu Khải càng nghĩ càng khiếp sợ, xe phóng nhanh càng ngày càng thể khống chế được. bao lâu như bão tố phóng về nhà. Xe của Lý Duệ Thần và Cố Tiêu vừa mới được hai phút xe của liền thắng gấp dừng lại.

   Mang theo khuôn mặt tức giận vào nhà thấy cha ôm Chu Kỳ an ủi. Nhìn hốc mắt Chu Kỳ hồng hồng, đây là thế nào?

   Vừa hỏi tới ông Chu liền . Chu Khải càng nghe càng cảm thấy có gi đúng. Trong đầu chợt lên tin tức vừa mới nhận, càng thêm tức giận.

   Ông Chu nhìn bộ dạng bão tố của Chu Khải, mặt đầy nghi ngờ. Con trong ngực còn chưa tỉnh hồn, con trai mình lại có chuyện gì?

   hỏi nhưng Chu Khải năng thận trọng, câu nhiều. Chỉ đẩy ông Chu và Chu Kỳ tới ngồi xuống sô pha kiên nhẫn chờ. Nhìn bộ dáng kia của Chu Khải, trong lòng hai cha con càng thêm lo lắng.

   Khi Lý Lệ về đến nhà thấy dáng vẻ kia của ba người. Ba người đều ngồi sô pha, sắc mặt Chu Khải xanh mét, Chu Kỳ và ông Chu đầy nghi ngờ, bộ dáng biết có chuyện gì xảy ra.

   Trong lòng Lý Lệ nhất thời hồi hộp, giống như nhận ra Chu Khải giống như trước. Cẩn thận nhìn vẻ mặt của ba người, hai người kia ràng biết có chuyện gì xảy ra. Lý Lệ thoáng thở phào nhõm, nửa đùa : “Hôm nay là sao đây? chơi trò tam đường hội thẩm sao?” xong mặt buông lỏng ngồi vào ghế sa lông bên cạnh.

   Kết quả Chu Khải vừa nhìn bộ dáng có chuyện gì của ta trong lòng liền nổi giận. Mắt dám tin rống lên: “ ngờ lòng dạ của độc ác như vậy, chuyện xúi giục giết người cũng dám làm. Lâu như vậy buổi tối gặp ác mộng ư? Làm sao có thể đem vẻ mặt của mình khống chế tốt như vậy. Tôi đúng là rất bội phục , tôi cũng coi thương Lý Lệ ạ. Tất cả mọi người nhà họ Chu của tôi đều nhìn lầm người!”

   Từ trước đến nay Chu Khải chưa từng bộc phát như vậy. tại cuối cùng hiểu nguyên nhân mấy ngày kia Lý Lệ đột nhiên có bộ dáng kia, chỉ sợ là bản tính khó dời.

   Ông Chu nghe lời này của Chu Khải, hoàn toàn ngây người. Nghĩ thầm xảy ra chuyện gì với con trai mình? Đời này sợ rằng hôm nay là lúc nó uy nghiêm nhất. Nhưng tại sao lại đối với vợ mình như vậy?

   Vì vậy nhìn nổi nữa, trách cứ Chu Khải: “Tiểu tử ngươi chuyện hoang đường gì vậy?”

   Chu Khải ngồi tại chỗ liền cười, ánh mắt chớp vững vang nhìn chằm chằm ánh mắt dám tin của Lý Lệ. Nhếch miệng cười cười, nhìn Lý Lệ nhàng : “ chắc là rất hài lòng nhìn tại người nhà của tôi bị che mắt. Tôi đúng là bội phục , Lý Lệ, Chu Khải tôi phục rồi.”

   Lý Lệ dám tin nhìn Chu Khải. ta cảm thấy người này sao đột nhiên nổi điên như vậy, làm sao đột nhiên thay đổi thành bộ dáng này? xúi giục giết người phóng hỏa? có nha, lúc nào vậy?

   Lý Lệ cau mày nghĩ, nhưng gần đây chuyện xảy ra hơi nhiều. Chuyện đầu tiên ta nghĩ tới là chuyện cài bẫy Chu Khải vào buổi tối hôm đó. Nhưng vừa nghĩ thấy đúng, chuyện kia cũng phải là mình tìm người giết người, phải là chuyện đó vậy là chuyện gì? Lý Lệ nghĩ ra rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra. Lần nữa ngẩng đầu, trong mắt có chút vô tội mờ mịt, giống như con thỏ vô tội, mờ mịt như tinh linh đáng lạc đường. Bình thường Chu Khải nhìn thấy bộ dạng này liền mềm lòng.

   Nhưng lần này có, chỉ cảm thấy thân thể mình ngày càng lạnh lẽo, trầm giọng lên án mạnh mẽ: “Đừng đóng kịch, nếu nhu nhược như bề ngoài, làm sao vì quan hệ của tôi và Nghiêm Hi mà tìm người đụng ấy ở phía sau trường học?”

   Lý Lệ vừa nghe, hoàn toàn ngây ngốc. phải đêm hôm đó ta nhận điện thoại thay Chu Khải hay sao? Chẳng lẽ Chu Khải biết? mấy ngày? Lý Lệ có ngu đến mức buổi tối đó ngăn trở cú điện thoại Chu Khải cũng biết. Ngược lại ta biết ngày này đến, chỉ là ta có ưu thế, điện thoại là mình nhận. Vậy nên tranh thủ thời gian, tại ta thể loạn. Trong đầu nghĩ tới chuyện kia, nghĩ tới có thể tìm lý do được .

   Chu Khải tìm người điều tra chuyện kia khẳng định trăm phần trăm là tự tin rồi. ta còn có thể làm gì?

   Đầu óc Lý Lệ vô cùng trấn định, nhưng cặp mắt kia lại cố tình phản bội, khiến người nhìn thấy hốt hoảng. ta có chút luống cuống, tay chân luống cuống kéo y phục của Chu Khải, ánh mắt cầu khẩn: “ phải như vậy Khải, chuyện phải như vậy, hãy nghe em ……”

   Ông Chu và Chu Kỳ hoàn toàn mơ hồ. Chu Kỳ từ được người nhà bảo về cực kỳ tốt, đối với bầu khí như thế này phải biết. Nhưng nghĩ tới chị dâu nhắn xinh xắn của mình lại làm như vậy, lần đầu đối diện trực tiếp với phần đen tối của xã hội, khỏi thấy khiếp sợ. Thậm chí miệng còn mở lớn, có chút tin nhìn Lý Lệ.

   So với Chu Kỳ, ông Chu bình tĩnh hơn. Dù sao cũng làm qua ít, nhưng vẫn giống Chu Kỳ dám tin con dâu thế nhưng lại làm những chuyện đó?

   Chu Khải nhìn Lý Lệ tay chân luống cuống vẻ mặt hốt hoảng cười lạnh tiếng: “Như vậy coi như là chấp nhận? Tôi đúng là nhìn nhầm người, trách được tôi vẫn cảm thấy là lạ. thời gian trước vẫn luôn cao ngạo, tự cho là đúng. Khi đó tôi còn nghĩ cái gì khiến đột nhiên thay đổi? Bây giờ mới biết, đây phải là thay đổi, chính là sợ bị lộ?”

   Lý Lệ bất động, mắt mang theo cười khổ: “ luôn nghĩ em như vậy, kệ em có gì, kể cả phải do em làm cũng tin tưởng em? Em chỉ muốn hỏi câu, Chu Khải, tin tức này là ai nới cho biết, xác định chưa? cứ như vậy mà tin người kia chứ tin tưởng em? Hoặc là , ở trong lòng em căn bản chỗ đứng?”

   Lý Lệ rất thông minh, biết tại cánh của mình chưa cứng cáp, cũng phải là thời điểm mình trở mặt với nhà họ Chu. Mình luôn là người thận trọng, vậy ai là người cho tin tức? Nghiêm Hi? Lúc này trong đầu ta chỉ xuất duy nhất Nghiêm Hi, cũng chỉ có Nghiêm Hi từng có quan hệ với bản thân. Trừ ta còn ai vào đây?

   Ông Chu vừa nghe vậy liền hỏi: “Chu Khải, tin tức kia là ai cho? Có đầy đủ chứng cớ ?”

   Ông Chu hỏi như thế, Chu Kỳ mặt mơ hồ cũng hỏi: “Rốt cuộc mọi người cái gì? Có thể hay trước tiên rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Chu Kỳ vừa mới khóc hồi lâu, tại đôi mắt còn sưng mọng.

   Chu Khải nghe tiếng nhìn em mình, nhìn cặp mắt khóc đến sưng đỏ, thương tâm : “Kỳ Kỳ, hôm nay tự mình đến đó?”

   Chu Kỳ ngờ Chu Khải đột nhiên hỏi như vậy, lòng vừa trầm xuống lại treo lên. Lập tức thấy sợ hãi, thân thể run lên: “ hỏi để làm gì?”

   Chu Khải nhìn dáng vẻ của em như vậy càng đau lòng hơn, dám để lộ tâm tình tốt, nhàng hỏi: “Đừng sợ, đem chuyện xảy ra kể chút là tốt rồi.”

   Bàn tay ấm áp của Chu Khải đặt lên bả vai Chu Kỳ, khiến cho cảm thấy an tâm, ngẩng đầu nhìn trai của mình, sau đó lại liếc mắt lo lắng nhìn Lý Lệ: “Là chị dâu mang em , lúc ấy Triệu tổng……” Cku lại nhớ tới thời điểm bị Triệu tổng khi dễ, cúi đầu: “Khi đó chị dâu vừa đúng có ở đấy, cho nên Triệu tổng kia mới có cơ hội.”

   Chu Khải nghe xong tròng mắt híp lại, quay đầu nhìn Lý Lệ, giận quá hóa cười: “ chị dâu tốt nha.” Chu Khải nhớ lại ngày đó ở nhà họ Nghiêm, Triệu tổng đắm đuối với dáng vẻ của Lý Lệ. Sau đó đánh giá cách ăn mặc của Lý Lệ và Chu Kỳ ngày hôm nay, lửa giận trong mắt ngày càng lớn. Tay ở bả vai Chu Kỳ tự chủ nắm chặt, khi Chu Kỳ bị đau kêu thành tiếng, chợt xoay người, giơ tay cho Lý Lệ cái tát.

   Tiếng bạt tai thanh thúy khiến cho cả đại sảnh liền tĩnh lại, Chu Kỳ và ông Chu khiếp sợ nhìn màn này. Trong đầu chưa phản ứng kịp, cái tát kia của Chu Khải qua .

   Lý Lệ chịu nổi lực này, thân thể ngã nhào xuống đất. Chỉ cảm thấy lỗ tai ong ong, còn chưa phản ứng kịp xảy ra chuyện gì, đầu tiên gò má trái chết lặng, cái gì cũng cảm thấy. Sau đó mới cảm thấy mặt mình đau rát, hậu tri hậu giác đưa tay che má trái của mình. Tóc vốn được buộc vao bởi vì cái tát này mà tán lạc hai bên, xốc xếch.

   Chu Kỳ kịp phản ứng, đứng lên che chở Lý Lệ: “, sao tự dưng lại nổi điên như vậy? có chuyện gì lại đánh người, có chuyện gì bình tĩnh mà !” xong cẩn thận nhìn má trái bị đánh của Lý Lệ. Bởi vì lực đạo quá lớn, gò má rất nhanh sưng lên, khóe miệng còn rách da, dính ít máu. Chu Kỳ đau lòng cau mày.

   Chu Khải càng nhìn càng tức: “Chu Kỳ, về sau cho phép cùng người đàn bà này ra ngoài. Vô luận ta cái gì cũng cho phép.”

   Chu Khải lời cứng rắn, thái độ thay đổi, lập tức biến thành người đứng đầu của nhà. Ông Chu nhìn con trai mình hôm nay biểu cường thế, trong lòng mơ hồ hiểu chút. Cả quá trình lời nào, hình như đồng tình cho Chu Khải hành động.

   Lý Lệ hoàn toàn trợn tròn mắt. ta bị đánh thành bối rối, hoàn toàn nghĩ tới, trước kia luôn có bộ dạng có chủ kiến, thế nào tại lại thành như vậy?

   Chu Kỳ thấy ông Chu trầm tư nhìn Lý Lệ, hiểu nguyên nhân, nhưng ông Chu lời nào biết như vậy là đồng ý cho Chu Khải làm như vậy. Hết cách rồi, chỉ có thể cẩn thận đỡ Lý Lệ lên lầu nghỉ ngơi.

   Trong phòng khách yên tĩnh, Chu Khải vẫn duy trì tư thế vừa đánh Lý Lệ, ông Chu lập tức đứng lên, thừa dịp : “Con theo ta.”

   Chu Khải nhìn ông Chu chút, chậm rãi thở dài, vào theo ông Chu.

   Trong thư phòng, ông Chu ngồi trước bàn làm việc: “Con chút biết được cái gì.”

   Chu Khải suy nghĩ chút, đem tất cả những gì mình hoài nghi ra. Sau đó nhân tiện tự hỏi chuyện Chu Kỳ gặp chuyện may. Ông Chu vừa nghe sắc mặt càng ngày càng đen, cuối cùng gì bảo Chu Khải ra ngoài.

   Cũng là bởi vì ông Chu gì, lúc này mới càng thêm chấp nhận những hành động kia của Chu Khải. Trước kia Lý Lệ như thế nào mặc kệ, nhưng mà tới nhà họ Chu, lại dám lợi dụng Chu Kỳ, thể dễ dàng tha thứ.

   Nhưng dù sao ta có quan hệ với Lý Thánh Đức, chờ sau khi Chu Khải ra ngoài ông Chu liền gọi điện thoại, cũng thêm gì, chỉ Chu Khải và Lý Lệ gần đây có chút mâu thuẫn, đều là giáo dục con tốt…… Trong miệng luôn lời xin lỗi với Lý Thánh Đức.

   Bên kia Lý Thánh Đức cũng thêm gì, chỉ chuyện giữa hai vợ chồng, người ngoại như bọn họ nên quản nhiều. Ông Chu yên tâm gật đầu liên tục.

   Gần đây nhà họ Nghiêm có chút an tĩnh, kể từ khi nhận Nghiêm Hi ông cụ vẫn vui vẻ, nhưng người khác là , nhất là tôn tử ông Nghiêm có tiền đồ. Vốn công ty giao cho cháu lớn nhưng họ vẫn hài lòng. Tại sao bọn họ là con trai mà lại đem gia nghiệp giao cho phụ nữ? Đây phải là quất cho bọn họ ba roi ư? Huống chi người phụ nữ này sớm muộn cũng phải lập gia đình. Gả cho người khác vậy công ty là của hồi môn. Gia bối công ty của nhà họ Nghiêm bọn họ cứ như vậy mang cho Nghiêm Lê Lê gả ư?

   Dĩ nhiên là được. Vốn buồn vì đủ phần, thế lại thêm Nghiêm Hi, vậy coi là cái gì? Nghiêm Lê Lê họ phản đối, dù sao nó cũng là con của bác cả, cũng là cháu ruột. Nhưng còn Nghiêm Hi? ta tính là gì, mẹ ta năm đó theo người khác bỏ trốn, là người khiến nhà họ Nghiêm trở thành trò cười cho tất cả mọi người, tại sao đứa con hoang kia lại được nhận?

   Buổi tối ộng cụ vui mừng, ra lệnh tiếng, tất cả con cháu nhà họ Nghiêm đều trình diện.

   Nghiêm Hi tự nhiên cũng tới, điểm này mọi người dĩ nhiên đều biết. Tôn tử của nhà họ Nghiêm năm nay hai mươi lăm tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học vẫn ở trong nhà. Cha của là con trai út của ông cụ, lớn hơn Nghiêm Tử Hoa hai tuổi. Bình thường ông cụ luôn sủng ái hai người này, kết quả hai năm sau Nghiêm Tử Hoa chết, đứa bé kia cũng theo. Lưu lại đứa cháu tám tuổi, toàn bộ thế giới của ông cụ như sụp đổ, liền chỉ cưng chiều đứa cháu này. Đợi đến khi đứa cháu ở bên ngoài nháo gây ra chuyện mới hậu tri hậu giác phát đứa bị làm hư rồi. Mười lăm tuổi ở bên ngoài chơi bời, cẩn thận để lại giống.

   Khi đó ông cụ bắt đầu chạy ra, giải quyết vấn đề của cháu. Nhưng Nghiêm Thịnh thay đổi được. Đứa cong, cũng bất chính. Ban đầu tên tuổi là do ông cụ đặt, Thịnh, ý ở tại chữ. Muốn đứa về sau giống tên sống ở dưới ánh mặt trời, nhưng ai biết tính tình lại theo hướng u.

   Nghiêm Thịnh nhìn Nghiêm Hi ngồi đối diện, nhướng mày cười: “Ai u, tiểu mỹ nữ này là ai vậy?” Sinh nhật ngày đó của ông cụ tiểu tử này lăn lộn ở bên ngoài, ngày đó bởi vì nhận Nghiêm Hi cho nên ông cụ vui mừng, cũng phát ra chuyện này.

   Giọng của Nghiêm Thịnh cợt nhả, rất mê người, giống như là ở tiệm vịt vậy. Nghiêm Hi nghe mà nổi lên từng tầng từng tầng da gà, ngẩng đầu lên miễng cưỡng cười cười: “Em là Nghiêm Hi, họ biết em?” Cái tiếng gọi họ Nghiêm Hi gọi rất ngọt, thuận lợi đưa tới chú ý của người khác. Ông cụ ngồi ở đầu bàn, chính là đại gia trưởng, nhìn thấy hai tôn tử nhất ở xa hi hi ha ha cười, trong đầu cũng nhớ lại hai người Nghiêm Tử bọn họ. Khi đó hai người tình cảm cũng tốt như vậy. tại hai đứa cháu cũng vậy, ông cụ rất vui, nụ cười ở môi cả buối tối.

   Ai biết hai đứa cháu ngoài cười nhưng trong cười. Lãnh Diễm tối nay mặt dày mày dạn cùng Nghiêm Hi, tại cũng coi như là bạn trai của Nghiêm Hi. Mặc dù nha đầu này chưa từng thừa nhận trước mặt mọi người nhưng cũng phản đối. liền muốn, tất cả mọi cách để chứng minh mình chính hiệu đều bỏ qua, tối nay cũng vậy.

   Ai ngờ theo lại thấy tên phá gia chi tử ngoài cười nhưng trong cười phía đối diện, người này ở thành phố A nổi danh giỏi nhất ăn chơi, cuộc ăn chơi nào cũng thể thiếu .

   Lãnh Diễm cười : “Hi hi, buổi tối hôm đó Nghiêm Thịnh cũng có ở đây, trách được biết em.” Sau đó xoay đầu dối mặt với tên hăng hái nhìn Nghiêm Hi: “Sau buổi tối hôm đó tôi nghe được chút chuyện, Nghiêm Thịnh thiếu gia, tối hôm đó có cái gì kinh thiên động địa vậy?” Chuyện xảy ra vào buổi tối hôm đó căn bản ngày hôm sau bị truyền , nhưng cũng chỉ mấy người biết, rất nhanh được giải quyết. Nhưng Lãnh Diễm là ai, từ khi biết thân phận của Nghiêm Hi sau này liền chú ý động tĩnh bên nhà họ Nghiêm. Cho nên chuyện đêm đó hoàn toàn đều biết, chút bỏ sót.

   Nghiêm Hi biết người họ trước mặt này muốn gặp mình, thậm chí là hận. Về lý do tại sao, giống như chuyện là tên phá gia chi tử, gia đình vô duyên vô cớ xuất người khác được chia tài sản, còn phải vì tiền sao.

   Nghiêm Hi liền cười hỏi: “Hả? Chuyện gì kinh thiên động địa vậy? Có phải họ của em rất lợi hại?” mặt Nghiêm Hi là dáng vẻ vô cùng tò mò sung bái. Đôi mắt thậm chí cũng bởi vì sung bái mà sáng lấp lánh.

   Lời này vừa ra, bên kia có người cười phun ra. Mà người ngồi bên cạnh Nghiêm Lê Lê ngồi đối diện rất có bản lãnh nhanh chóng chặn được. Nghiêm Hi nhìn sang, cảm thấy cái bàn này của nhà họ Nghiêm sắp xếp tốt quá, chính là cái bàn dài đủ củng loại…. Mọi người phân thành hai hàng để ngồi, nếu như người ngồi đối diện phun ra, người đối diện xui xẻo hứng trọn.

   Nhưng nhìn vẻ mặt Nghiêm Lê Lê sao, Nghiêm Hi trong lòng thầm giơ ngón tay cái với người chị này. Nhìn lại người đàn ông ngồi đối diện với Nghiêm Lê Lê, Nghiêm Hi thiếu chút nữa nhịn được cũng phun ra.

   Người phun là cháu trai lớn của nhà họ Nghiêm. Nhà họ Nghiêm tổng cộng có ba cháu nội, hai nam nữ. Đứa lớn là Nghiêm Lê Lê (nữ), đứa thứ hai là Nghiêm Qua, thứ ba chính là Nghiêm Thịnh ở trước mặt Nghiêm Hi. Nghiêm Qua phun người, nhưng ngờ mắt thấy phun thẳng vào mặt Nghiêm Lê Lê, vì sao nửa đường lại xuất cái mặt khác hứng?

   Nghiêm Qua vội vàng để xiên xuống, cứng đờ nhìn người đó vội vàng xin lỗi: “Ai ô ô, Trình Thụy, làm sao lại…… Ai nha nha, xin lỗ xin lỗi, tôi nghe em rể cảm thấy rất hài, nhất thời nhịn được. Xin lỗi.”

   Trình Thụy nhắm chặt bên mắt, nghe lời của Nghiêm Qua mới than thở, sau đó đưa tay lau cái, quay sang bên cạnh liếc mắt nhìn. Nghiêm Lê Lê vẻ mặt sao cả nhìn , thấy xoay đầu nhìn , mắt còn nháy nháy, sau đó đưa tay đẩy ra: “Nhanh tắm , bẩn rồi.” xong vẻ mặt ghét bỏ bịt mũi phất phất tay, giống như ngửi được mùi phát ra từ người Trình Thụy.

   Trong lòng Trình Thụy vô cùng tức giận, bị như vậy là do hại, kết quả còn ghét ?

   Trình Thụy tức giận nhìn Nghiêm Lê Lê rồi vào trong toilet, bên kia mọi người vui vẻ rồi, thấy vẻ mặt của Trình Thụy như vậy rất vui vẻ.

   Lãnh Diễm ánh mắt như muốn đánh người? Có chút cắn răng nghiến lợi hỏi Nghiêm Qua: “ cái gì?”

   Nghiêm Qua hiểu, chỉ câu lòng sao lại đắc tội hai em rể?

   Khóe miệng Lãnh Diễm nâng lên: “Em rể?” Khi nào thân phận của như vậy?

   Lãnh Diễm rất tức giận, ngó ngó người phụ nữ bên cạnh, người phụ nữ này thân phận cũng quá thấp , khiến phải gọi mấy người đàn ông kém hơn mình vài tuổi tiếng “”.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :