1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em - Tô Cẩn Nhi (130 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 93
   Nghiêm Qua tay vẫn cầm dĩa, nhất thời hiểu, sững sờ gật đầu: “Đúng vậy, Nghiêm Hi ở trong nhà họ Nghiêm chúng ta, hơn , cũng phải là em ư? Em để mắt tới nó, chính là em rể là gì?”

   bên Nghiêm Qua đúng tình hợp lý, bên này Nghiêm Lê Lê vừa nghe liền cười: “Ai, đúng là như vậy. như vậy Lãnh Diễm cũng phải gọi chị tiếng chị nha. Đến đây, gọi tiếng nghe thử chút.”

   Đôi mắt của Lãnh Diễm càng híp lại, rất lạnh nha. Nghiêm Hi nhìn các họ chị họ của mình chỉ sợ thiên hạ loạn liền hiểu nguyên nhân Lãnh Diễm biến sắc. Hình như Lãnh Diễm còn là bạn học của Nghiêm Lê Lê, kết quả chỉ vì Nghiêm Hi liền thay đổi thành chị. Vậy đừng nhắc tới Nghiêm Qua vẫn còn hơn Lãnh Diễm hai tuổi.

   Nghiêm Hi nghiêng đầu nhìn Lãnh Diễm, ánh mắt kia có chút vô tội, quệt quệt miệng, mắt híp lại, giống như vầu xin tha thứ. Như vậy cũng thể trách nha, thể làm chủ được vấn đề năm sinh của mẹ mình được.

   Lãnh Diễm tức giận quét Nghiêm Hi cái, giống như là : “Nhìn gì.” Nghiêm Hi liền ngượng ngùng thu hồi đôi mắt của mình. Lãnh Diễm híp mắt nhìn hai chị em vui vẻ kia, thanh bí , nhanh khoong chậm bắt đầu : “Nghiêm Lê Lê, mình nhớ được sinh nhật của mình là tháng năm, còn cậu là tháng mười ?”

   Nghiêm Lê Lê vẫn còn vui sướng, nghe Lãnh đại gia hỏi câu này liền cảm thấy điên cuồng. Nhìn Lãnh Diễm bình tĩnh hiểu, lúc này Trình Thụy từ trong toilet ra, vội hỏi: “Chuyện gì chuyện gì?”

   Nghiêm Lê Lê lướt mắt nhìn thèm để ý, sau đó nhìn Lãnh Diễm , thế nào?

   Khóe miệng Lãnh Diễm nâng lên nụ cười. Trình Thụy nghe Nghiêm Qua kể qua, lập tức muốn che miệng Nghiêm Lê Lê. Nhưng mà lời nhanh mà hành động chậm. Lãnh Diễm tự đắc cười: “Vậy mình lớn hơn cậu, nhà chúng ta vừa thế giao, có phải hay cậu nên gọi mình tiếng ?” Sau đó nhìn Nghiêm Qua và Nghiêm Thịnh: “Có phải hay các cậu phải gọi tôi tiếng ?” Sau đó lại nghiêng đầu nhìn Nghiêm Hi:”Nghiêm Hi là vợ của tôi, có phải hay các người phải gọi tiếng chị dâu?”

   Miệng Nghiêm Lê Lê còn bị Trình Thụy che, vẫn còn giãy giụa. Lúc này coi như hiểu tại sao Trình Thụy lại bịt miệng mình. Nhưng chậm mất rồi, ra Lãnh đại gia gặp chiêu phá chiêu đấy. Ba chị em lời nên , Trình Thụy cũng tức giận. Người phụ nữ này về sau đừng hòng nghĩ vào nhà , nếu mà như vậy mình còn phải gọi Lãnh Diễm theo tiếng , gọi đứa bé Nghiêm Hi tiếng chị dâu, làm.

   Nghiêm Đình nhìn mấy đứa trẻ tranh luận, trong lòng vui mừng. bao lâu nhà họ Nghiêm có náo nhiệt như vậy? Ông cũng có tuổi rồi.

   Buổi tối Lãnh Diễm lái xe đưa Nghiêm Hi về, vừa vào cửa, Tiểu bị đói, cặp mắt long lanh nhìn giống như chịu uất ức như sắp khóc. Nghiêm Hi đau lòng: “Ai u, xin lỗi, chị sai lầm rồi, lần sau nhất định sx cho em ăn ngon.”

   Lãnh Diễm qua nhìn thấy Tiểu , vừa nhìn chợt cảm thấy Tiểu bất tri bất giác lớn đến thế này rồi?

   “Tiểu cũng mới được bốn năm tháng mà lớn như vậy rồi?”

   Nghiêm Hi ngẫm lại, đúng vậy. Tháng năm ra đời tại cũng gần giữa tháng mười rồi. Bất tri bất giác cũng đến mùa thu. Nhưng thời tiết còn rất nóng, vẫn phải mặc quần áo mùa hè.

   nay Nghiêm Hi trong phòng làm việc nhìn tài liệu. Trải qua đấu tranh khó khăn gian khổ, rốt cuộc cũng đánh bại Lãnh đại gia, điều kiện là cho làm việc. Lãnh Diễm vui, dễ nghe chút công việc của Nghiêm Hi là nhà quảng cáo, ra chính là liều mạng. Để duy trì quảng cáo mọi người đều biết, quảng cáo là việc ngày hai bốn giờ hận thể là 48 tiếng, mỗi ngày vì khách hàng liều mạng sống chết, tăng giờ làm, ngày có thể có sáu giờ để ngủ là quá xa vời.

   Nha đầu này cố tình lại thích làm, hỏi nguyên nhân, lý do của khiến tức giận, người quảng cáo rất có mùi vị.

   Cái gì? Mùi vị? Mùi vị gì? Mùi chua? Bởi vì cả ngày đem tăng giờ làm thể về nhà tắm nên người mình có mùi chua!

   Đây là Lãnh Diễm , cực kỳ tốt bụng giải thích cho Nghiêm Hi người làm quảng cáo có mùi vị gì. Nghiêm Hi liền : “ chuyện ai câm.” Huống chi khi Lãnh Diễm quản lý bộ phận PR của R&D có mặt, khi nghe lời này của Lãnh Diễm liền khóc ở trong lòng, nghĩ thầm lão bản dù chúng ta có mùi cũng bị nghiền ép nha.

   Lãnh Diễm đồng ý, dùng sức quấn, cả ngày tới công ty đặt chỗ. Lãnh Diễm hận ngày ngày được nhìn thấy vị tổ tông này. Sau thời gian Nghiêm Hi cũng phát ra, chính là sợ nhìn thấy được . Tốt lắm, khi trở lại công ty còn mang theo Tiểu , còn vô cùng đạo đức để Tiểu ngồi giữa phòng làm việc. Thư ký cầm chồng tài liệu vào liền nhìn thấy con chó lớn uy phong ngồi ở giữa phòng, tài liệu trong tay rớt đầy xuống đất, chân ngã sõng xoài đất. muốn gọi nhưng khi ngã xuống liền nhìn thấy ánh mắt ớn lạnh của lão bản lớn, nghẹn tại chỗ ra.

   Lão bản lớn so với chó lớn đáng sợ hơn nhiều, kết quả thư ký bị dọa sợ thành lời. Có người hỏi tại sao, phải chỉ là con chó thôi sao? ra con chó kia nhìn cũng rất đẹp trai nha. Nhưng thư ký cũng hết cách rồi, chính là trời sinh sợ những thứ có lông dài. để nuôi rắn sợ, thậm chí cả buổi tối ngủ cùng rắn cùng chăn cũng được, nhưng đừng để nhìn thấy con vật có lông dài, hù chết người nha. Sau đó nghe Nghiêm Hi thường ngủ cũng Tiểu , cái cảm giác kia, giống như người sợ rắn buổi tối nhìn thấy rắn vậy. Suy nghĩ chút liền như sấm đánh.

   Nghiêm Hi coi như tạm ổn nhưng Tiểu được như vậy. Phần lớn khi thư ký nhìn thấy Tiểu uy phong lẫm liệt, cảm nhận đầu tiên chính là ở đây chó rất quan trọng? Sau đó rất có ý thức lui về bước. Mặc dù Tiểu cắn người nhưng mà ở phòng làm việc rất tốt, trong phòng nghe thấy được rất nhiều thanh phong phú. Chú chó vui vẻ ngắm bình hoa, sơ ý chút có thể nghe được tiếng vỡ “choang” cái, hoặc là bình hoa bị Tiểu đẩy, hoặc là Tiểu thừa dịp Lãnh Diễm có ở đây nhảy lên tha tài liệu quan trọng, còn có thể trực tiếp cào cái hố ở ghế sa lông trong phòng làm việc của tổng tài.

   Lãnh Diễm vừa vào cửa liền nhìn thấy phòng làm việc của mình bị dày vò, tất cả đều thành bọt biển rồi, tài liệu bàn làm việc bay toán loạn, mảnh hỗn độn.

   Lãnh Diễm nhức đầu vỗ trán, chịu nổi, gọi Nghiêm Hi tới: “Được rồi, em muốn công việc công việc, nhưng mà cũng có điều kiện, đó là em phải làm việc ở công ty này. Em có thể làm trong bộ phận PR, nơi đó là nơi làm quảng cáo, được cần nữa, dù sao cũng đồng ý cho em làm ở công ty khác.

   Nghiêm Hi vốn nghĩ tới, tại ở công ty này từ xuống dưới người nào biết quan hệ của mình với Lãnh Diễm? Nếu làm ở đây phải giống trước sao, tốn chút sức lực nào. Nhưng câu sau của Lãnh Diễm chặn lại lời của . có đường khác để , vậy cũng được, dù sao làm việc vẫn hơn là mình mang theo Tiểu giày vò phòng làm việc của .

   tại, Nghiêm Hi ở trong phòng tìm tài liệu. Gần đây quản lý giao cho dự án về hợp tác của công ty. Nhưng hề hiểu gì, cái gì cũng phải từng chút từng chút tra . Lãnh Diễm gần đây bị lạnh nhạt, mặt càng đen hơn. Cũng biết thể để cho cưỡi lên đầu, kết quả là sao đây.

   Chu Châu gọi điện thoại tới, đặc biệt hưng phấn gào khóc: “Bảo bối, mình tới đây!”

   Nghiêm Hi còn chưa kịp phản ứng: “Cậu cái gì? Cậu tới rồi hả?” Mỗi lần Chu Châu đều như vậy, đầu óc bình thường thể hiểu được,……. chuyện chính là như vậy.

   Sân bay thành phố A, Chu Châu đeo cái mắt kính to, hai tay trống đứng đó. Nghe Nghiêm Hi hiểu hai tay chống nạnh. (Edit bởi *******************).Ách, được, tay còn phải cầm điện thoại, vậy tay chống nạnh là được rồi: “Mình tới tìm nương tựa cậu, cậu cho mình chỗ nào!” Có chút tức giận rống câu.

   Tay cầm tài liệu của Nghiêm Hi dừng lại, Chu Châu tới thành phố A rồi. Sau đó liền cầm điện thoại kích động hét lên. làm việc ở phòng riêng, nhưng phòng làm việc này thông với phòng quản lý bộ phận PR, quản lý mỹ nữ nghe thấy, tay cầm cốc cà phê run lên, tràn đầy ra ngoài, cố tình đổ lên thân quần áo màu trắng. Nhìn cà phê dính quần áo, nhức nhối. Ngày hôm qua mới vừa mua xong, ngờ vừa mặc vài giờ liền hỏng. Mắt yên lặng nhìn trần nhà, nghĩ thầm lão bản, bộ y phục này có thể chi trả cho tôi , như vậy cũng tính là tai nạn lao động chứ?

   Nghiêm Hi tương lai là bà chủ, đây là bí mật công khai của toàn bộ công ty, cho nên đối với vấn đề bà chủ trễ về sớm ai dám gì. Ngươi có thể gì, nếu cảm thấy công bằng vậy trước tiên trách mình đầu thai vào chỗ tốt , oán người được.

   Nghiêm Hi kích động chạy từ thang máy xuống bãi đỗ xe, muốn đón Chu Châu. Nhưng chạy đến đây rồi mới nhớ, hôm nay mình lái xe. phải chỉ hôm nay lái xe, mà kể từ khi tới thành phố A lái xe nữa. Đứng ở bãi đỗ xe tối tăm, Nghiêm Hi nghĩ, Lãnh Diễm thế nhưng mua cho chiếc xe, keo kiệt.

   Nghiêng đầu vào thang máy chạy thẳng đến phòng làm việc của Lãnh Diễm. Thư ký thấy , ngăn lại, trực tiếp thả người vào. Nghiêm Hi cũng khách khí, liền đẩy cửa vào, kết qủa người ta tụ hội với mấy em.

   Tiếu Thâm cầm gậy chơi golf quơ quơ múa luyện bóng, Cố Tiêu ngồi quầy bar uống rượu, Lãnh Diễm và Lý Duệ Thần nằm ngửa sô pha cầm ly rượu chuyện.

   Nghiêm Hi vào liền ngây ngốc, phòng làm việc của Lãnh Diễm khi nào trở nên biết hưởng thụ như vậy? Lại có thể đánh golf? Nhìn sang bên cạnh, trực tiếp hôn mê, trong góc còn có lối để chơi bowling nha.

   Hơi nhức đầu, lông mày Nghiêm Hi nhíu lại: “Ở đây có chuyện gì xảy ra? Em mới vài ngày lên, liền thay đổi như vậy?” Đổi thành như vậy, đây là phòng làm việc nha. Biết phòng của Lãnh Diễm lớn, cả tầng 66 là phòng làm việc của Lãnh Diễm, phải là lớn ư? Nhưng lớn cũng thể làm như vậy, trực tiếp biến thành trung tâm giải trí cho xong. Khóe mắt quét phòng làm việc lượt, nhìn chút, bên kia đặc biệt còn có quầy bar, quầy bar có rất nhiều loại rượu. Nhìn vào bên trong, lại còn có cả bàn bóng bàn.

   Nghiêm Hi trực tiếp hiểu ra câu người có tiền sống đáng xấu hổ.

   Càng nhìn càng cảm thấy đốt tiền, chậc chậc : “Có tiền a có tiền, Lãnh Diễm đốt tiền , xem ngày kia phá sản như thế nào. Bây giờ phá của vậy đến đó xem có dạng gì!”

   Lãnh Diễm mặc cái áo sơ mi trắng nửa nằm ở sô pha mềm mại, ở hai cúc áo, tay tựa ghế, xương quai xanh ở dưới cổ lộ ra trước mắt Nghiêm Hi. Nghiêm Hi nhìn bộ dạng này của , hận thể xé rách , đây chính là bộ dạng của tiểu thụ.

   Nghiêm Hi yên lặng chuyển tầm mắt, khóe miệng Lãnh Diễm chậm rãi câu lên, chậm rãi đứng lên, tay cầm ly rượu, say lảo đảo. vừa quay thấy ở trước mặt, đôi mắt nửa mở nửa nhắm, phong tình vạn chủng chính là chỗ này. Tiếu Thâm ở bên nhìn, trực tiếp ném cây gậy chơi golf sang bên nhìn náo nhiệt. Thân thể Cố Tiêu cũng chuyển cái, ghế tròn cũng xoay theo, tất cả ánh mắt đều như xem kịch vui nhìn bên này.

   Nghiêm Hi nhìn chằm chằm Lãnh Diễm tới. Nhìn bộ dáng này của Lãnh Diễm, Nghiêm Hi thành lời, đôi mắt vụt sáng, nhìn chút bên này rồi bên kia. Cuối cùng Lãnh Diễm cũng tới gần, gần tới mức hơi thở truyền lên mặt đối phương. Thân thể của Lãnh Diễm chặn tầm mắt của Nghiêm Hi, hết cách rồi, Nghiêm Hi liền cúi đầu nhìn ngực Lãnh Diễm.

   Người nọ nhìn như ăn hết Nghiêm Hi, trong cổ họng phát ra tiếng cười: “Sao lại dám nhìn ? Hả? Vừa rồi xông vào trông rất gấp mà?” xong tay khôngcầm ly đưa lên đầu Nghiêm Hi, vừa rồi vì bước nhanh khiến tóc bị gió thổi rối lên rồi.

   Nghiêm Hi càng thêm xấu hổ, mắt len lén nhìn ba tên thần kinh bên cười hề hề hà hà xem kịch vui. Chống lại ánh mắt mờ ám của ba người kai mặt của Nghiêm Hi lập tức đỏ lên, dùng sức đẩy Lãnh Diễm, ấp úng : “Cái đó……Cái đó……”. Chỉ được như vậy rồi thốt thành lời, suy nghĩ, mới vừa rồi mình lên đây để làm gì?

   Đầu óc của Nghiêm Hi bị Lãnh Diễm quậy khiến nghĩ được gì, đầu óc choáng váng ra khỏi phòng làm việc của tổng tài, liền nghe thấy bên trong phát ra tiếng cười lớn. Sau đó biết Lãnh Diễm làm gì tiếng cười kia liền giống như có,…. Đầu óc của Nghiêm Hi vẫn còn loạn, mặt vẫn còn đỏ, đường chạy vào thang máy, dám nhìn người khác nữa. Cho đến khi xuống bãi dỗ xe, lúc này mới nhớ tới nguyên nhân mình lên tìm .

   Thở phì phò gọi điện cho Lãnh Diễm. Lãnh Diễm vừa mới bị dáng vẻ mơ mơ màng màng của Nghiêm Hi khiến cho tâm tình vô cùng tốt, khóe miệng luôn treo nụ cười. Kết quả Nghiêm Hi vừa mới đóng cửa lại, ba người kia liền cười ầm lên. Khóe miệng Lãnh Diễm vừa treo nụ cười, trong nháy mắt khí lạnh bao trùm. Nghiêng đầu nhìn sang, ba người kia trực tiếp bị khí lạnh làm cho đông lại.

   Nghiêm Hi gọi điện thoại tới, Lãnh Diễm chậm rãi lấy điện thoại ra. Lãnh đại gia liếc tên người gọi, thấy tên của Nghiêm Hi lần nữa biến sắc, khí lạnh lập tức được thay bằng ấm áp, Nghiêm Hi giận giữ hầm hừ: “Lãnh Diễm, giàu như vậy thậm chí chiếc xe cũng mua cho em, keo kiệt chính là keo kiệt.” Nghiêm Hi xong còn chưa hến giận, vừa vừa giơ chân giậm tại chỗ.

   Lãnh Diễm nghe lời này, mắt nhảy lên: “ sao?” Nghiêm Hi mới nhớ tới, hình như đúng là mua cho Nghiêm Hi chiếc xe. Nhưng lại nhớ tới vấn đề, nhân tiện liền hỏi: “Em có bằng lái ?”

   Nghiêm Hi nghe trực tiếp cắn răng, Lãnh Diễm lời này dùng điệu cao, ngân dài ra. Trong lòng Nghiêm Hi liền nổi lên phản ứng hóa học, nổi giận tại chỗ: “Lãnh Diễm, xuống ngay cho em!”

   Lãnh Diễm cầm điện thoại cách xa lỗ tai, lông mày nhướng lên cúp điện thoại. Cũng để ý đến ba người kia, xoay người cầm chìa khóa bàn làm việc quay đầu bước . Tiếu Thâm nhìn thấy lên tiếng: “Ai ai, Lãnh Diễm, hạng mục mình còn chưa bắt đầu , cậu làm gì thế?” Lãnh Diễm đầu cũng quay lại liền , để lại Tiếu Thâm lắc đầu: “Đầu năm nay thế nào khắp nơi toàn kẻ ngu nha, thậm chí có người còn muốn kiếm tiền, khờ.”

   Về điểm này, ngược lại Lý Duệ Thần lại biết, cảm thấy Nghiêm Hi chính là chuyện xui xẻo nhất của người này. Nhưng nếu bị Nghiêm Hi lại là chuyện khó khăn nhất. Cậu ta chính là thằng ngốc, làm sao cố tình chọn Nghiêm Hi chứ.

   Khi thang máy xuống tới bãi đỗ xe, Đầu tiên Lãnh Diễm theo thói quen quét mắt vòng. có ai, Lãnh Diễm lên hai bước, còn chưa tới đuôi xe liền nghe thấy tiếng còi báo động. Ở nơi bãi đỗ xe tối om này, thanh kia giống như là sấm đánh, hiệu quả đặc biệt tốt. Lãnh Diễm cảm thấy đầu mình có chút đau, tiếp tục về phía trước, lúc này mới thấy Nghiêm Hi gắt gao lôi kéo cửa xe, như muốn phân cao thấp với nó.

   Lãnh Diễm bước nhanh tới lôi Nghiêm Hi lại, đau lòng nhìn xe bảo bối, chân mày nhíu lại: “Em muốn tiểu lão bà của thành như thế nào?”

   Nghiêm Hi tại chỗ trợn tròn mắt, tiểu lão bào? Còn cái giọng đau lòng, giống như là tiểu lão bà của vậy. Khinh thường nguýt tiếng, cong miệng lên: “ phải chỉ là đống sắt vụn thôi sao, còn tiểu lão bà. Bà lão kia biết thương người. Còn , tiểu lão bà của rất thương nha, đống sắt, vậy sợ ngày nào đó tiểu lão bà nổi đóa đè chết sao?” Đều xe hơi là tiểu lão bà của đàn ông, cũng hiểu, chút sinh mạng của người lại đề cao giống như con người?

   Lãnh Diễm vẫn còn đau lòng, cẩn thận nhìn qua lần, vấn đề gì, sau đó mở cửa xe quăng cho người phía sau câu: “Lên xe thôi.”

   Nghiêm Hi quyệt miệng, bất mãn đứng ở bên ghế lái vươn tay ra với Lãnh Diễm: “Lấy ra.”

   Lãnh Diễm nâng mắt nhìn cái, giả bộ hiểu: “Làm gì nha, muốn cái gì?”

   Nghiêm Hi nghiêm mặt, thanh có chút kiên nhẫn: “Đưa chìa khóa cho em… Em muốn đón Chu Châu, nhanh lên chút chớ nhảm nhiều. Cậu ấy chờ.” xong cũng kéo Lãnh Diễm ra.

   Sức Lãnh Diễm rất lớn, muốn động Nghiêm Hi tuyệt đối kéo nhúc nhích, cho nên Nghiêm Hi thở hồng hộc kéo người, kết quả người cao ngựa lớn chút động tĩnh. Nghiêm Hi sắp khóc rồi, nhân tiện liếc nhìn đồng hồ, lập tức nổi giận: “ nhanh ra ngoài, cũng mấy giờ rồi, còn có nhường hay ?” Cũng trễ như thế này, Chu Châu mắng chết.

   Lãnh đại gia cuối cùng vẫn mặt dày mày dạn theo. Ngại vì có mặt Lãnh đại gia, Chu Châu mặc dù chờ đến nỗi bốc lửa, nhưng cũng dám thêm cái gì, chỉ có thể ôm Nghiêm Hi khóc nức nở. Nghiêm Hi cũng ôm Chu Châu, an ủi: “Ngoan nha, tới nhà mình gặp Tiểu .”

   Sau đó khóe miệng Chu Châu nhịn được co rút. bây giờ vẫn còn nhớ khi đó Tiểu ở nhà đại tiểu tiện tùy tiện, trong phòng rất thối a. So với Lãnh Diễm mặt thối bên cạnh còn thối hơn.

   Nghiêm Hi cười : “Được rồi, đừng náo loạn, nhanh về, phải cậu rất mệt mỏi sao?” Sau đó nhìn lướt qua sau lưng Chu Châu, hồ nghi mở miệng: “Ai? Lưu Thế Hiền đâu, hành lý của cậu nữa?” Sau lưng Chu Châu cái gì cũng có, túi hành lý cũng thấy.

   Chu Châu vốn vui mừng lập tức xị xuống, mặt nghiêm đen lại. Nghiêm Hi hiểu, là cãi nhau? Nhưng gây gổ cũng thể mang hành lý : “Vậy cậu chỉ mang có thế này đến đây? mang theo quần áo và tiền sao?”

   Chu Châu mắt trợn to, sau đó nhìn Nghiêm Hi. Hai người mắt to trừng mắt , có biện pháp, cuối cùng bi thảm ôm Nghiêm Hi khóc rống: “Nghiêm Hi, từ nay về sau cậu phải nuôi mình nha.”

   Câu này trực tiếp khiên Nghiêm Hi hết ý kiến. Mà Lãnh Diễm ở phía trừng mắt, người phụ nữ này có phải hay đầu óc có vấn đề? “ mang hành lý mang tiền mà ra cửa, cũng may lần này có điện thoại, nếu điện thoại di động cũng mang vậy làm sao bây giờ? Đoán chừng ở sân bay chờ bị người bán.”

   Nghiêm Hi trực tiếp bỏ qua ánh mắt kia: “Có biết chuyện hay vậy, cái gì mà bị bán? Hơn nữa người như Chu Châu ai dám mua chứ?” Lời này của Nghiêm Hi tuyệt nhiên phải là cố ý, chỉ là thuận miệng nhạo báng theo Lãnh Diễm. Ai biết được cứ như vậy thành cho Lãnh Diễm rồi. xong cũng cảm thấy Chu Châu trừng ở sau, cứng ngắc quay đầu lại nhìn, nhếch miệng cười, cầu xin tha thứ: “Chu Châu, mình sai lầm rồi, phải mình cậu. Tất cả đều là do Lãnh Diễm.”

   Chu Châu trực tiếp hết ý kiến, hết cách rồi, cũng nhìn ra từ khi Nghiêm Hi đến thành phố A thay đổi rất nhiều. So với trước vui hơn, như vậy quá tốt rồi.

   Chu Châu cười hắc hắc, cười khiến trong lòng Nghiêm Hi cảm thấy sợ hãi. Chu Châu trực tiếp lên, đến gần Nghiêm Hi liền nhéo loạn. Lãnh Diễm làm sao có thể nhìn nàng dâu của mình bị người khi dễ? Đương nhiên là thể. cũng từ từ lấy điện thoại ra, tìm được số điện thoại liền bắt đầu chuyện, còn cố ý to chút: “Alo, Lưu Thế Hiền à……”

   Chu Châu nghe thấy tên Lưu Thế Hiền liền dám chuyển động, lập tức cứng lại, thiếu chút nữa nhào lên cướp lấy điện thoại của Lãnh Diễm. Nhưng Nghiêm Hi nhanh hơn bước, trực tiếp che miệng Lãnh Diễm lại, tịch thu điện thoại di động. Nghiêm Hi cười khan: “Ha ha, Lưu Thế Hiền à……” Sau đó phát có gì đó bình thường.

   Nghiêm Hi cau mày nhìn điện thoại Lãnh Diễm cái, căn bản là chưa thông. Nghiêm Hi tức giận, ném điện thoại vào người , trực tiếp đập vào ngực, rất đau. Nghiêm Hi tức chịu được: “ lấy trò này để trêu người.”

   Nghe lời này của Nghiêm Hi trong lòng Lãnh Diễm buồn bực, làm chuyện này để cứu , thế nào lại quay đầu phản mình? Chu Châu còn chưa lên tiếng, cảm thấy quá sớm?

   Bất đắc dĩ thở dài, tiến lên bước ôm Nghiêm Hi: “ phải nhìn thấy em bị ấy khi dễ, nên cứu em hay sao? Em nghĩ chút , ấy là phụ nữ, muốn xông lên cứu em chỉ có thể dùng cách này.”

   xong cũng cho Nghiêm Hi thời gian phản ứng, nhìn về phía Chu Châu cười xã giao: “Chu Châu ở đây là tốt rồi, về phần quần áo…… Lát nữa cùng Hi Hi chọn mấy bộ, dù sao cũng đều là người nhà mình, cần khách khí.”

   Chu Châu nghe câu người nhà mình cần khách khí, trong lòng nhất thời nở hoa. rất thích câu này, cười hì hì lôi kéo Nghiêm Hi: “Tốt tốt, Hi Hi, tại mình thôi, nếu tối mình có đồ mặc.”

   Nghiêm Hi nhìn Chu Châu trong nháy mắt biến sắc im lặng nhìn trời, bộ dạng tham tiền của Chu Châu là… Im lặng đưa tay siết chặt mặt của Chu Châu, giả bộ ngoan : “Tại sao cậu bị tiền đè chết rồi chứ, đè chết khẳng định cậu tiếc đâu.”

   Chu Châu chuyển đầu cái: “Nếu mình bị đè chết cũng tốt, chết như vậy là kiểu chết hạnh phúc nhất rồi.”

   Nghiêm Hi trực tiếp hết ý kiến.

   Nhìn hai chị em tốt hi hi ha ha trước mặt, Lãnh Diễm còn gì để . Cầm điện thoại lên, Nếu phải sớm biết Chu Châu là người ham tiền, còn nghĩ làđang nhìn thấy Tiểu .

   Bên kia Lưu Thế Hiền tìm người loạn lên hết lên, Lãnh Diễm gọi điện thoại tới, tức giận đáp tiếng: “Có chuyện gì, có chuyện gì cúp.”

   Lãnh Diễm nghe liền nhướng lông mày lên, nửa đùa : “Này, người em, nàng dâu của mình chạy tới gieo họa với vợ mình. Cậu còn ở bên kia bị ấy chọc tức tìm người khắp nơi, nàng dâu của cậu rất có khả năng nha.”

   Lưu Thế Hiền nghe xong lời này liền an tâm, thở dài hơi: “Chạy tới chỗ cậu?”

   Lãnh Diễm chậm rãi liếc mắt nhìn hai người ôm nhau cười như kẻ điên bên cạnh: “Đúng vậy, nhanh chóng mang về , ở đây ngày lây bệnh cho vợ mình, ngày nào đó cáu kỉnh với mình lại học vợ của cậu trốn toi.” Cái gì gần mực đen, Lãnh Diễm hiểu rất . Mình bình thường đối phó với người ngoài như thế nào chứ, chính là dùng chiêu như vậy. Sao lại quay đầu lại chạy lên đầu vợ mình? Lôi nhanh lên, Ngộ nhỡ ngày kia Nghiêm Hi nhìn thuận mắt lại học theo Chu Châu, lại trốn đến chân trời góc biển mất. Suy nghĩ chút những ngày có Nghiêm Hi, Lãnh Diễm biết bốn năm kia mình trải qua như thế nào. Nghĩ lại những ngày khổ cực kia, bao giờ nghĩ đến, đó phải cuộc sống của con người.

   Lưu Thế Hiền mệt mỏi, gọi thư ký đến giao phó hai tiếng: “ cần tìm nữa, tìm được rồi, mọi người dừng thôi.” Thư ký yên lặng rơi lệ, vợ của lão bản rốt cuộc là hàng gì a, khổ.

   Khi thư ký ra ngoài Lưu Thế HIền nặng nề ngồi xuống ghế thở: “Người em, mình với cậu, phụ nữ thể cưng chiều. khi cưng chiều liền lên trời, cậu theo cũng được. Ở trước mặt cấy phải kiên cường, sơ ý chút ấy liền lấn tới. Cậu cứ nhìn mình , phải là chịu khổ sao.”

   Lãnh Diễm nghe liền cười: “Đó là Chu Châu nhà cậu làm khổ, đừng đánh đồng với Nghiêm Hi nhà mình.Chuyện của cậu là của hai người cậu, có chút quan hệ với chuyện của mình.”

   Lưu Thế Hiền cũng cười theo: “Người em, đừng coi mình là đặc biệt, cậu có biết phụ nữ được cưng chiều có bộ dạng gì ? phải bốn năm trước cậu cũng từng trải qua? Sao lại nhớ chút gì cơ chứ?”

   Cúp điện thoại, Lãnh Diễm cảm thấy nguy cơ đến, Lưu Thế Hiền cũng sai. Trước kia lúc theo đuổi Lãnh Diễm, là người đáng mê người nha, ai biết được theo đuổi thành công lại thành như vậy!

   Nhìn hai người phụ nữ kề vai sát cánh trước mặt, Lãnh Diễm quyết định, bắt đầu chỉnh đốn tác phong.

   Bây giờ vẫn còn là buổi sáng, hai người phụ nữ đến mua đồ lập tức như điên lên, nhà cũng nghĩ, phân phó Lãnh Diễm thả người ở trung tâm là được. Lãnh Diễm lái xe phía trước, hai người phụ nữ phía sau bắt đầu líu ríu . Lãnh Diễm nhìn nổi, hai tiểu thư ngồi phía sau, chỗ ngồi ở ghế phụ Nghiêm Hi vẫn luôn chiếm dụng giờ trống , như thế nào cũng cảm thấy giống như tài xế.

   Bất mãn với lão bà của mình thấy bạn quên sắc, liền nhịn được đề nghị: “Chu Châu vừa mới xuống máy bay, mệt ? bằng về nhà trước nghỉ ngơi chút?” xong liền muốn chuyển tay lái.

   Hai người phụ nữ phía sau thiếu chút hét ầm lên, Chu Châu lập tức : “ cần cần, chỉ giờ bay, tôi còn mua khoang hạng nhất, rất thoải mái, mệt mỏi chút nào.”

   Chu Châu nhanh chóng chuyện, như sợ mình chiếm được tiện nghi, Lãnh Diễm trực tiếp hết ý kiến. Nghiêm Hi cũng : “ lái xe về nhà , Chu Châu mang gì đến, để cho ấy về lấy cái gì mà dùng? Mau quay lại mau quay lại.”

   Sau đó hai người lại bắt đầu líu ríu, biết đến đâu lại chuyển tới Tiểu , Nghiêm Hi mắt lấp lánh: “Ai nha, cậu biết đâu, giờ nó rất đẹp trai, rất uy phong. Buổi tối ba chúng ta cùng ngủ cậu có thể xem chút. Ai nha, lông của nó mềm mại……Blabla” tràng. Lãnh Diễm ở phía trước coi như hiểu, buổi tối này những chiếm đoạt lão bà còn chiếm đoạt cả chó của !

   được, người phụ nữ này ngày mai phải , nếu trực tiếp đoạt nhà của . Vậy còn đâu vị trí nhất gia chi chủ của nữa!

   Khi hai người xuống xe, : “Chú ý an toàn, mua xong gọi cho , đến đón hai người!”

   Lời còn chưa hết, hai người phụ nữ trực tiếp xem thường bước khiến cho Lãnh Diễm tức giận, trực tiếp gọi cho Lưu Thế Hiền ra lệnh: “Ngày mai phải đem người dẫn về cho mình.”

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 94
   Lãnh Diễm nghĩ vừa rồi Nghiêm Hi chỉ giỡn, ngờ trực tiếp mang Chu Châu vào phòng khách, sau đó trở lại phòng nghỉ cuốn chăn gối mang . động tác nhìn Lãnh Diễm cũng có, khiến cho Lãnh Diễm vô cùng buồn bực.

   Cúi đầu nhìn Tiểu ở dưới chân mình, Lãnh Diễm nghĩ, chỉ có ngươi trung thành. Quả nhiên chỉ có chó là bằng hữu chân thành nhất với người. Kết quả nó nhìn Nghiêm Hi ôm chăn , lập tức đứng lên. Hình như có chút hiểu vì sao Nghiêm Hi , quay đầu liếc mắt nhìn Lãnh Diễm đen mặt ngồi ở đầu giường, do dự chút, vẫy vẫy cái đuôi, theo Nghiêm Hi.

   Lãnh Diễm nổi giận, trực tiếp quăng cái gối vào mông Tiểu . Tiểu thấy sau lưng có địch, bị dọa sợ kêu tiếng, cụp đuôi lại quay đầu nhìn xem là ai. Thấy vẻ mặt Lãnh Diễm đằng đằng sát khí, sợ hết hồn, thầm quyết định. Tạm thời nên chọc giận người đàn ông này, chỉ có thể ảo não cụp đuôi chạy đến chỗ Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi quay đầu lại, kinh ngạc nhìn Lãnh Diễm: “ làm cái gì thế?” Sao lại như vậy, buổi chiều phải rất tốt hay sao, đột nhiên lại tức giận như vậy, nổi giận? Là với ai vậy?”

   Gương mặt Lãnh Diễm lạnh lùng, tới ôm cả chăn và người Nghiêm Hi trở về. Nghiêm Hi hô to: “ làm gì vậy, buông tay ra.” Đáng tiếc, hôm nay Lãnh Diễm quyết tâm, sửa đổi tật xấu này của Nghiêm Hi là thể. Tại sao chính mình và người phụ nữ khác lại chọn người phụ nữ kia mà buông tha ? Tại sao lại luôn là người bị bỏ? Bốn năm trước rời bỏ cũng bỏ qua, được, trong lòng có vướng mắc, cho thời gian. cứng rắn nhịn bốn năm mới tìm , còn ? Tại sao chỉ có chút chuyện cũng lựa chọn buông tha ? Có phải hay thấy mình rất vĩ đại?

   Lãnh Diễm nổi giận, lần đầu tiên, nguyên nhân lại làm nghiêm hi dở khóc dở cười. Cũng bởi vì hôm nay Chu Châu tới, lựa chon cùng ngủ với Chu Châu.

   Lãnh Diễm trầm mặt, dáng vẻ quyết tuyệt: “Nghiêm Hi, rồi, cho phép em nằm bên bất cạnh người nào, dù dù là phụ nữ cũng được. rất sợ, ai biết em rời mấy năm nữa, lần trước là bốn năm, lần sau là bao nhiêu, tám năm hay mười sáu năm? chịu nổi.” Lãnh Diễm cũng biết hôm nay mình mất khỗng chế, nhưng lửa tức này phát ra chính là thể giải thích được. cứng rắn nhớ lại bốn năm này, có biện pháp.

   Nghiêm Hi giải thích được nhìn Lãnh Diễm: “Lãnh Diễm, thể như vậy được nha. Chu Châu là khách, là bạn tốt bốn năm đại học của em, ấy tới thành phố A, e cùng ngủ với ấy có sao? rốt cuộc có tật xấu gì, cần mượn việc Chu Châu tới đây mới thông suốt.”

   Những lời này của Nghiêm Hi đúng, Lãnh Diễm vì người phụ nữ mà nổi giận? phải, bởi vì sợ. Hôm nay hành động bỏ nhà này của Chu Châu khiến Lãnh Diễm sợ, muốn Chu Châu ở quá gần Nghiêm Hi. Dù sao cũng là chuyện Chu Châu làm, ấy lại tới tìm Nghiêm Hi, chuyện trốn nhà tất nhiên đọng lại dấu vết trong lòng Nghiêm Hi. Dấu vết đó chính là quả bom hẹn giờ. Khó bảo toàn sau này và Nghiêm Hi cãi nhau, giận dỗi, quả bom hẹn giờ kia nổ.

   Ánh mắt lạnh lùng của Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi, đây là lần đầu tiên dùng ánh mắt này nhìn . Đôi môi mỏng mím chặt thành đường, : “ sai, tại mượn chuyện này để phát tiết. Chu Châu tại sao lại tới đây? Chắc chắn là trốn nhà . Em cũng biết tại Lưu Thế Hiền gấp đến mức nào ? Em có biết hay Lưu Thế Hiền vận dụng toàn bộ nhân viên trong công ty bên thành phố G tiến hành lục soát mọi nơi? Nhìn cậu ấy đại lão gia vì người phụ nữ đem công ty lật ngược lên như vậy các người rất hài lòng đúng ? Có biết hay bốn năm trước rơi vào trạng thái điên như thế nào? Cũng ngừng tìm kiếm như vậy, cả người điên lên gặp người nào cũng lôi lại hỏi “ có nhìn thấy Nghiêm Hi ?” Em bây giờ cảm thấy Chu Châu bỏ nhà là đúng, cảm thấy ấy rời khiến cho Lưu Thế Hiền thêm việc tốt? Vậy tại sao em nghĩ bởi vì Chu Châu rời khỏi Lưu Thế Hiền gặp những chuyện gì? Ngộ nhỡ khi cậu ấy bất chấp tất cả xuất hết nhân lực trong công ty ra ngoài tìm người, đối thủ cạnh tranh của cậu ấy nhân cơ hội gây khó dễ làm như thế nào? Hơn vạn nhân viên của công ty, em cũng chỉ có thể trơ mắt mà nhìn tầng lầu của mình đột nhiên bị người ta đào hố ở giữa, cao ốc 100 tầng cứ như vậy mà bị hủy. Đến lúc đó em làm gì? hỏi em, thời điểm em làm có nghĩ vì như thế mà phá sản?”

   Nghiêm Hi trực tiếp ngây ngẩn cả người, lời kia của Lãnh Diễm vô cùng nghiêm trọng, nhưng cũng rất có đạo lý. R&D hôm nay khác ngày trước, cũng bởi vì là công ty lớn cho nên dễ dàng như vậy. Nhưng chuyện này nếu đặt vào bốn năm trước, R&D cũng tương đương với công ty của Lưu Thế Hiền tại, chính là gặp phải thử thách lớn, dưới tình huống đó rất nhiều người lợi dụng. Khi đó Lãnh Diễm gắng gượng mới qua được, cho nên mới có thành tựu của ngày hôm nay, mà Nghiêm Hi cũng trở về. Nghiêm Hi lúc này thấy được cơn thịnh nộ của , nhưng nguy cơ của bốn năm trước hoàn toàn thấy được.

   Lãnh Diễm tại sao lại như vậy? Rất quen thuộc, hay là bốn năm trước cũng từng chịu đựng chuyện này? Cho nên tức giận đối với chuyện Chu Châu chỉ vì chút chuyện mà bỏ nhà trốn ?

   Nghiêm Hi thành lời, thể ra, biết nên gì cho phải. Lãnh Diễm như vậy, hiểu, chuyện mình bỏ năm đó gây cho Lãnh Diễm phiền phức lớn. Những lời này chính là kinh nghiệm của . Hai người cứ như vậy nhìn nhau câu cũng .

   Nghiêm Hi há miệng, đột nhiên cảm thấy có phải hay mình mất tiếng?

   Lời vừa ra khỏi miệng Lãnh Diễm cảm thấy mình quá mất bình tĩnh, nhưng lời ra thể thu lại. Chuyện xảy ra khi đó có chút khó giải quyết, đúng là bị đối thủ lợi dụng nhưng cuối cùng cũng vẫn gắng gượng vượt qua được, hơn nữa còn đem công ty phát triển đến trình độ ngày hôm nay. Vốn nghĩ cứ như vậy an ổn trôi qua, muốn vì chuyện này mà gây áp lực cho Nghiêm Hi. Vẫn biết Nghiêm Hi là người bề ngoài như là quan tâm nhưng ra để ý từng chuyện , cảm thấy mình có lỗi với người khác.

   Động tĩnh lớn như vậy Chu Châu sớm nghe thấy, cũng sợ hết hồn. Mình rời như vậy khiến công ty Lưu Thế Hiền bị tính kế? Suy nghĩ chút chuyện đó là có thể, gần đây công ty của Lưu Thế Hiền phát triển rất nhanh ở thành phố G, những công ty cùng ngành căn bản vui. Công việc của bọn họ nhiều tương đương với những công ty khác thiếu, có thể hận được ư?

   Bên ngoài hai người vẫn còn yên lặng nhìn vào mắt nhau, Chu Châu liền ra ngoài, nhìn hai người : “Nghiêm Hi, tối nay mình với Tiểu cùng ngủ thôi, cũng còn sớm, ngủ nhanh .” xong liền dắt Tiểu vào phòng khách.

   Bởi vì Chu Châu, Lãnh Diễm hoàn toàn nếm được mùi vị tu hú chiếm tổ chim khách như thế nào. Buổi sáng bước vào công ty với vẻ trầm, Lãnh Tiểu Tam thấy thế sợ hãi nguôi, ngày này lại phải cụp đuôi vào hành xử thôi.Tại sao làm phụ tá cho lão đại lại khó khăn như vậy? Có muốn hay ngày mai bị lôi sang nước Mỹ làm người hầu?

   Lãnh Diễm vừa vào cửa liền mang theo gió lạnh thổi vào, cơ hồ đem tất cả gió lạnh trong mùa thu tập trung hết vào cao ốc tập đoàn. Hôm nay phòng thư ký tổng tài truyền ra tin tức, tâm tình của lão đại tốt, các vị bảo trọng.

   Tất cả mọi người trong công ty đều biết tầng tổng tài hôm nay lưu hành áp suất thấp, tôm tép phía dưới thận trọng làm việc, có thể náo động náo động.

   Tối hôm qua Nghiêm Hi theo Lãnh Diễm vào phòng ngủ, nhưng Lãnh Diễm cũng như ngày thường, mặt vẫn trầm, câu cũng . Buổi sáng tỉnh dậy bên cạnh sớm lạnh lẽo, vuốt lại ga giường, trong lòng Nghiêm Hi có chút áy náy, mình thiếu rất nhiều.

   Tắm xong ra khỏi phòng ngủ liền thấy Chu Châu ôm Tiểu ngồi chồm hổm mặt đất, Nghiêm Hi vỗ vỗ vài cười : “Tối hôm qua ngủ như thế nào?”

   Chu Châu biết nghĩ cái gì mất hồn, bị Nghiêm Hi gọi giật mình run run cả người. Ngẩng đầu lên thấy là Nghiêm Hi, lúc này mới nhếch miệng cười tiếng: “Cũng ngon, tối hôm qua các cậu……” Chu Châu cảm thấy mình hơi bao đồng, chuyện giữa hai vợ chồng người ta người ngoài nên nhúng tay. Hơn nữa mâu thuẫn của bọn họ xuất phát từ , như vậy càng nên gì, càng làm càng hỏng bét.

   Tối hôm qua Nghiêm Hi ngủ ngon, Lãnh Diễm ôm ngủ. có thói quen được ôm trong ngực , bây giờ có, đột nhiên cảm thấy quen. Tối hôm qua ngủ rất mệt, ngước cổ lên giãn gân cốt, nghe thấy Chu Châu mang theo áy náy, cười tiếng, tùy tiện : “Haiz, cậu đoán mò cái gì vậy, tối hôm qua kể cả có chuyện của cậu, ấy cũng mượn cớ phát tiết bất mãn với mình. có việc gì hết, chờ ấy trở về mình dụ dỗ chút là ổn mà.”

   Chu Châu nghe vậy bật cười: “Cậu dụ dỗ ta? Thế nào, trong nhà của cậu là nữ chủ nhân dụ dỗ nam chủ nhân?” Chu Châu có chút nhạo báng, trước kia Nghiêm Hi cũng có dáng vẻ như vậy, cùng ở chung chỗ với Chu Khải Nghiêm Hi chính là công chúa, mặt luôn có biểu nhàn nhạt, mặc kệ chuyện vui đến cỡ nào cũng luôn là nụ cười tiêu chuẩn hở tám cái răng. Mặc dù mỹ lệ ưu nhã nhưng có cảm giác .

   Nghiêm Hi ngượng ngùng cười tiếng: “Ha ha, mình đây cũng là lần đầu, chưa thử qua, ai biết biểu như thế nào.” Trước kia đều là Lãnh Diễm dụ dỗ , dụ được giống như tiểu công chúa điêu ngoa vậy. nghĩ đến có ngày quay đầu lại hò hét với , Nghiêm Hi cảm thấy mình nên xin lỗi Lãnh Diễm rồi.

   Hôm nay Lưu Thế Hiền tới, khi biết Chu Châu ở nhà Lãnh Diễm tâm tình của buông xuống, biết ở nơi nào dễ chuyện hơn rồi. Máy bay hạ xuống liền trức tiếp đến R&D. Gọi điện thoại, thư ký trực tiếp xuống dẫn người vào. cảm thấy kỳ quái, tại sao dáng vẻ tất cả mọi người trong công ty đều là vội vã?

   Chẳng lẽ đây chính là pháp bảo giúp Lãnh Diễm chiến thắng?

   Vào phòng làm việc trước tiên mở miệng trêu chọc: “Lãnh Diễm, mình xem nhân viên công ty cậu đều làm rất tốt nha, bộ cũng nhanh như vây. cho mình biết chút bình thường cậu dạy dỗ như thế nào vậy, khi về mình cũng học theo chút.”

   mặt Lãnh Diễm treo vẻ mặt lạnh nhạt, vốn vẫn cúi đầu xem văn kiện, nghe câu của Lưu Thế Hiền có chút kinh ngạc ngẩng đầu, đúng lúc gặp vẻ mặt như khổ qua của Lãnh Tiểu Tam. Hiểu, chậm rãi nâng lên nụ cười nhạt, tầm mặt rơi vào người Lưu Thế Hiền, nhìn hành lý sau lưng , mặt vốn giãn ra lập tức nhíu lại, thanh còn lạnh hơn baidu hỏi: “Đừng có với mình là cậu muốn ở chỗ này.”

   Lưu Thế Hiền lúc này mới coi như chân chính hiểu được nguyên nhân cả công ty lạnh như vậy, phải vừa tiến đến thấy lạnh, ra nơi này có bình đông lạnh di động. Lưu Thế Hiền cười ha ha, quay đầu liếc nhìn hành lý của mình, sau đó bắt chéo chân, nhàn nhã thoải mái mà mói: “Đúng vậy, ý định của mình là ở lại nơi này chút, cẩn thận quan sát thị trường thành phố A. Sau đó mở rộng thị trường ở bên này, dù sao phát triển chỉ trong thành phố G như vậy, thị trường cũng có hạn.”

   Ánh mắt Lãnh Diễm lạnh lùng nhìn qua, môi mỏng mím thành đường, trực tiếp cho biết vị gia gia này vui: “Được, mặc kệ các cậu muốn ở bao nhiêu ngày, nhưng cho phép ở nhà mình. Còn nữa, tối hôm qua cho mượn lão bà, hôm nay lập tức đón người , nếu đừng trách mình lưu tình.”

   Lưu Thế Hiền liền cười: “Ha ha, cậu , tối nay coi như giữ chúng mình lại cũng ở. Ở làm gì nha, các cậu cho là chúng là bia đỡ đạn hả? Mình tìm khách sạn, dẫn người . Chẳng qua nghe khách sạn kia là của cậu?”

   Lãnh Diễm dừng tay cầm bút lại, chậm rãi ngẩng đầu, hung hăng nhìn , cảm thấy chưa hết giận, cắn răng nghiến lợi : “ trách được người ta vẫn thường người nhà thường giống nhau. Cậu và Chu Châu đúng là rất giống nhau, rất tham tiền, chính cậu kiếm được bao nhiêu còn phải tới keo kiệt với mình sao?”

   Lưu Thế Hiền nghiêm mặt lời nào, lâu mới cười hắc hắc: “Hết cách rồi, cùng ấy sống qua ngày lâu, ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Có thể tiết kiệm được liền tiết kiệm chút, cậu thấy đúng ?”

   Lãnh Diễm trực tiếp xem thường câu.

   Gần đây Nhà họ Chu biết xảy ra chuyện gì, cả ngày giống như có người sống. Ông Chu cả ngày đều ở trong thư phòng ra cửa, Chu Khải luôn luôn ngồi ở trong phòng khách giống như môn thần đề phòng Lý Lệ ra cửa. Lý Lệ giống như có sinh mệnh, đàng hoàng sống ở trong phòng ra cổng trước bước cổng sau. Bình thường nhất chỉ có Chu Kỳ, nhưng cái bình thường này sau khi bị bàn tay Triệu tổng quấy rối luôn sợ hãi, buổi tối ngủ luôn gặp ác mộng, luôn xuất với đôi mắt thâm quầng.

   Chu Kỳ ngẩn ngở xuống lầu tìm thức ăn, chợt thấy Chu Khải ngồi ở sa lon, bị dọa sợ, mí mặt nhảy lên. Chu Kỳ thấy là Chu Khải, cẩn thận thở phào hơi, đưa tay che mí mắt nhảy: “, còn muốn ngồi ở đây bao lâu? Tình trạng của chị dâu giờ cũng nhìn thấy, chị ấy chạy ra ngoài nữa. , rốt cuộc tại sao lại có bộ dáng như vậy.”

   Chu Khải ngồi sô pha uống cà phê, cũng chuyện, chính là mí mắt lười phải nâng lên hạ xuống. Chu Kỳ ở trước mặt cũng giống như khí, khiến cho Chu Kỳ tức giận, trực tiếp hét lên, cái nhà này sao đột nhiên lại biến thành như vậy, có chút chịu nổi, quá đè nén: “, có thể như vậy nữa được , cảm thấy nhà chúng ta nay giống bình thường ? tại sao lại chuyện!”

   Mí mắt Chu Khải hạ xuống, giống như tượng đá, mí mắt vừa động, giống như hao tốn thời gian dài mới nứt ra, dùng thời gian rất lâu mới thích ứng hoàn cảnh, cuối cùng chậm rãi ngẩng lên nhìn Chu Kỳ. Vừa thành tiếng liền dọa sợ Chu Kỳ,giọng giống như cả đời chưa bao giờ, khàn khàn giống như tiếng người : “Chu Kỳ, hối hận, ban đầu nên buông tha Nghiêm Hi. Sau khi Nghiêm Hi trở lại bên cạnh Lãnh Diễm, cũng cưới Lý Lệ. chỉ muốn cứ như vậy mà sống, như vậy rất tốt. Nhưng Kỳ Kỳ à, em biết , người phụ nữ tên Lý Lệ này trước mặt chúng ta đều là giả bộ, em có biết ta ở ngoài làm những gì ? Em có biết ban đầu ta dạng mềm mại yếu ớt để che giấu chân tâm của mình ? sợ, Kỳ Kỳ, người phụ nữ như vậy lại cùng ta chung giường chung gối bao lâu nay, chỉ nghĩ chút đều lạnh đến buồn nôn.”

   Chu Kỳ càng nghe càng đau lòng, vội vàng rót chén nước, đoạt lấy ly cà phê trong tay của : “ uống ngụm nước , nhìn giọng của thành cái dạng gì rồi kìa, phải ngồi cả đêm ở đây chứ?” Gần đây Chu Khải giống như điên rồi, liên tục mấy ngày ngồi ở đây nhúc nhích, giống như thần giữ cửa vậy. Nhìn kỹ chút, mệt mỏi mặt che giấu được nữa, Chu Kỳ đau lòng. Nhưng càng hiểu, có ai với cả. hiểu chuyện gì xảy ra, tại sao nhà tốt đột nhiên lại biến thành thế này!

   Chu Khải lên tiếng, Chu Kỳ càng chịu nổi, đè nén đến nỗi sắp điên lên: “ điên rồi sao? cho rằng là ai, có thể liên tục ngồi ở đây canh mấy ngày đêm ngủ? , rốt cuộc là như thế nào? tỉnh lại được ? Nếu chịu nổi ly hôn, nhìn hai người , thành hình dạng gì rồi!”

   Thay vì người ngồi canh người mất hồn, bằng trực tiếp ly hôn. tại trong đầu Chu Kỳ trừ ly hôn còn biện pháp nào khác.

   Đôi mắt vẫn bất động nghe thấy hai từ ly hôn liền giật giật, sau đó chết lặng. Con ngươi từ từ tụ ánh sáng, Chu Khải giống như tỉnh ngủ, đúng vậy, ly hôn, làm sao lại nghĩ được ra.

   Chu Kỳ nằm người khóc ô ô, vẫn đau lòng, tại sao có thể như vậy chứ, cái nhà này là như thế nào?

   Chu Khải lập tức đứng lên, trong mắt lóe lên ánh quyết tuyệt: “Đúng vậy, tại sao lại nghĩ ra được, ly hôn, nhất định phải ly hôn.”

   Chu Kỳ nghe quyết định, liền ngây người, cứ như vậy ly hôn? ngờ mình vô tâm câu lại khiến trai có phản ứng như vậy. lập tức luống cuống, cảm thấy mình trở thành nguyên nhân khiến trai và chị dâu ly hôn. Hận thể trực tiếp nuốt lại lời mình vừa : “, , …… đừng kích động……”

   “Phanh……” thanh vật nặng ngã xuống đất cắt đứt lời Chu Kỳ. Chu Kỳ và Chu Khải đồng thời nhìn sang, đúng lúc thấy Lý Lệ như quả cầu tuyết lăn từ cầu thang xuống.

   Phản ứng đầu tiên của Chu Kỳ là xong rồi. Nhất định là chị dâu nghe được em họ muốn ly hôn, nhất thời chịu nổi đả kích ngã bất tỉnh. Nhưng tất nhiên tự nhiên té xỉu, đúng lúc ấy cầu thang, phải lăn hay sao?

   Trong lòng Chu Kỳ hoang mang rối loạn, là đầu sỏ gây nên. Thấy Lý Lệ lăn đến chân bọn họ thân bê bết máu, thoi thóp hơi, Chu Kỳ hét lên tiếng rồi nhào tới, khàn khàn gọi: “Chị dâu……”

   Chu Kỳ hốt hoảng gào lên gọi ông cụ xuống, ông Chu nhìn thấy gì, chỉ là cau mày giọng phân phó: “Gọi xe cứu thương.” Tiếng vững vàng, nhìn ra hỉ nộ, cũng nhìn ra lo lắng đối với con dâu này, chỉ là cau mày lại mà thôi. Mà cau mày cũng vì phản ứng đầu tiên chính là với bên Lý Thánh Đức như thế nào.

   Trong bệnh viện, Lý Lệ cấp cứu bên trong phòng cấp cứu, bên ngoài ông cụ nghe Chu Kỳ giải thích. Chu Khải vẫn như có chuyện gì ngồi bên nghe, mặt cũng biểu gì.

   Ông Chu nghe xong, lông mày giương lên, ly hôn? Liếc mắt nhìn con trai coi như có chuyện gì, gật đầu cái ý bảo với Chu Kỳ “Ta biết rồi” sau đó tới vỗ vai Chu Khải: “ theo ta.” xong liền trước.

   Chu Khải nghiêng đầu nhìn người cha trước, nghiêng đầu sang chỗ khác nặng nề thở dài, sau đó mới đứng lên, sửa sang lại quần áo, lúc này mới chậm rãi đuổi theo bước chân của ông Chu. Nhìn chậm rãi bước , Chu Kỳ nổi giận, bọn họ cái gì? Chu Kỳ tò mò, nhận thấy hai người đàn ông nhà mình thay đổi thái độ đối với Lý Lệ, quá đột ngột, nhất định là có nguyên nhân. Nhưng mình hỏi bọn họ đều , nhất thời hiếu kỳ, theo.

   Ông Chu mang theo Chu Khải quẹo vào cầu thang, nơi này yên tĩnh có ai, thích hợp chuyện.

   “Con tính ly hôn?” Câu đầu tiên ông Chu hỏi là như vậy, thanh hơi cao, trầm thấp, giống như thường ngày, nghe ra hỉ nộ.

   Chu Khải gật đầu cái, phủ nhận: “ sai, con nghĩ đến những chuyện kia mà ta làm liền chịu nổi. Con cách nào làm được, nghĩ chuyện như vậy. Con thể tiếp tục chung sống với ta được, co sợ con ói.”

   Mặc dù trước mắt cũng biết Lý Lệ làm những chuyện đó, nhưng biểu của Lý Lệ lại như vậy, thậm chí Chu Khải có cảm giác, con người Lý Lệ còn kinh khủng hơn nữa. tại muốn sớm rút khỏi người ra, muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này.

   Ông Chu đột nhiên mắt trở nên sắc bén, ngược lại thanh thay đổi: “Con tới chuyện Lý Lệ làm ở thành phố A, con cũng bởi vì chuyện kia của Lý Lệ mà nhất định muốn sống cùng nó. Nhưng ta đồng ý con ly hôn, đừng quên, sau lưng Lý Lệ còn có Lý Thánh Đức. mặc dù Lý Duệ Thần coi có em này nhưng cuối cùng vẫn có chút quan hệ. Cứng với tầng quan hệ này tốt.”

   Chu Khải lập tức có chút tin, tại sao lúc này trong đầu vẫn còn vấn đề lợi ích được mất. liền hỏi: “Cha, Kỳ Kỳ gặp chuyện may đều là do Lý Lệ làm hại, chẳng lẽ cha quên bộ dáng của Lý Lệ đêm đó ở nhà họ Nghiêm? Khi đó ràng Triệu tổng coi trọng ta, nhưng ngày đó Lý Lệ lại mang theo Kỳ Kỳ gặp Triệu tổng? Con hỏi Kỳ Kỳ, y phục kia là Lý Lệ mua, rất đẹp. Đúng vậy, rất xinh đẹp, mà nhìn lại ngày đó Lý Lệ mặc gì trong ngày đó? Bình tĩnh nghĩ lại chút buổi tối thọ yến của nhà họ Nghiêm Lý Lệ mặc gì? Ngẫm lại ngày đó Kỳ Kỳ gặp chuyện may là do bộ đồ con bé mặc, chẳng lẽ thẩm mỹ của Lý Lệ có vấn đề? tham gia bữa tiệc hội họp lại ăn mặc xấu?”

   Trong góc, Chu Kỳ nghe thấy lời này cả người liền cứng đờ, mắt mở lớn. Đầu óc chuyển chạm, từng câu từng câu Chu Khải vừa trôi qua trong đầu, sau đó câu phân tích, cuối cùng mới phản ứng được. ra gặp chuyện may bởi vì Lý Lệ muốn chuyển tầm mắt của Triệu tổng lên người .

   lập tức ngây dại, trong đầu lướt qua những lời của Lý Lệ ngày hôm đó, còn có lúc mình gặp chuyện may Lý Lệ vừa lúc có ở đó, tại sao có thể như vậy? Lý Lệ gắt gao cắn tay của mình, sợ mình sơ ý chút kêu thành tiếng.

   Bên kia ông Chu mí mắt giật giật, người phụ nữ kia còn tính toán như vậy người con ông, điều này khiến ông Chu cực kỳ bất mãn, ngàn phòng vạn phòng cướp nhà khó phòng. Lưu lại Lý Lệ, biết người phụ nữ này còn làm ra chuyện gì gây tổn hại cho lợi ích nhà họ Chu nữa, nhưng bây giờ còn chưa được, thời cơ chưa tới.

   “Con cảm thấy bây giờ là thời cơ tốt? Đừng quên, mấy hóa đơn quan trọng ở thành phố A đều do Lý Lệ tìm về. khi Lý Lệ xuất vấn đề với nhà chúng ta, mấy đơn hàng kia khó có thể bảo toàn. Đều ký hợp đồng, khi xảy ra vấn đều công ty chúng ta chịu được. Con cảm thấy bây giờ là thời điểm?”

   Chu Khải rất muốn tận lực cứu vãn, xuất những vấn đề kia. Nhưng lời đến miệng cũng ra được, bởi vì loại tình này khó tránh khỏi xuất chuyện ngoài ý muốn. Nếu như Lý Lệ bị đuổi ra khỏi nhà họ Chu, khó khỏi tâm lý ta có vướng mắc. Nếu đến lúc đó ở bên trong thò chân vào, vậy nhà họ Chu hoàn toàn xong rồi.

   Chu Khải cảm thấy hô hấp mình thông, ngực của giống như có cái gì đè ép, ép đến mức đau chịu nỏi. Nhưng ông Chu đúng, lúc này phải là thời điểm: “Vậy cứ như vậy? Giữu Lý Lệ ở nhà họ Chu, khó tránh khỏi xảy ra vấn đề.”

   Ông Chu cúi đầu suy tư, cuối cùng quyết định: “Khi trở về làm như có chuyện gì xảy ra, thừa dịp trong khoảng thời gian này Lý Lệ nằm viện phải nhanh chóng giải quyết mấy hóa đơn kia , trước hết để cho Lý Lệ phát bất kỳ cái gì.”

   Cứ như vậy, Lý Lệ từ nàng dâu bảo bối của nàh họ Chu biến thành người cả nhà cẩn thận đề phòng. Lý Lệ bị thương rất nặng, bác sĩ cũng động nhiều nơi.

   Khi lui ra thấy đôi mắt Chu Kỳ đỏ, bác sĩ hảo hảo an ủi: “ có việc gì có việc gì, chính là phải nằm viện thời gian. Trong tuần bệnh nhân muốn động cũng thể động, vậy thôi, có việc gì.”

   Chu Kỳ cũng biết trong lòng mình suy nghĩ cái gì, nghe được lời của bác sĩ chỉ có thể lúng túng gật đầu cái, nhưng ánh mắt càng đỏ hơn. nhìn Lý Lệ tái nhợt nằm giường, trong lòng suy nghĩ, chính mình toàn tâm toàn ý đối với ta, ta lại đối đãi với với mình như vậy? Tình nguyện phá hủy cả đời để đổi lại hạng mục kiếm tiền?

   ra ý tưởng trong lòng mình, chỉ cảm thấy như mớ bòng bong. biết, sau này mình thể đối với Lý Lệ như trước được, làm sao có thể giống được đây?

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 95
   Lần này lửa giận của Lãnh Diễm rất lớn, Nghiêm Hi biết nguyên nhân, nhưng chuyện kia thể ra sức, chuyện cũng xảy ra rồi, tại cũng trở lại. Lãnh Diễm lúc này mới tức giận, cảm giác như có chút hậu tri hậu giác. Nhưng cũng bỏ quên chuyện, ở trong bốn năm rời Lãnh Diễm còn có chỗ nào để tức được, khi đó chuyện lớn nhất của chính là làm như thế nào để tìm nàng dâu về. Những chuyện tức giận kia phải tại mới có thể phát ra được hay sao!

   Đưa Chu Châu , Nghiêm Hi trở lại căn phòng trống rỗng, Tiểu ngoắt ngoắt cái đuôi theo phía sau . Hình như hôm nay biết Nghiêm Hi vui, nên Tiểu cực kỳ thuận theo, hề có chút giống ngày thường chiến đấu lấn hiếp người, ngoan ngoãn ngoắt ngoắt cái đuôi bộ biết nghe lời theo sau Nghiêm Hi.

   Tối nay trong nhà cực kỳ yên tĩnh, yên tĩnh khiến trong lòng Nghiêm Hi có chút lo lắng. Theo như lý thuyết, sớm nên tan việc. Hay là , Lãnh Diễm tức giận muốn trở lại?

   Ở bên trong “thịnh thế hoan ca”, Lãnh Diễm người ly uống, các huynh đệ cũng bị gọi tới, người hầu Lãnh Tiểu Tam cũng bị gọi tới, cả đám buồn bực nhìn Lãnh Diễm ngồi góc uống hết ly này đến ly khác. Tiếu thâm, Cố Tiêu, và Lý Duệ Thần có chút im lặng, có chút buồn bực, đồng nhất cả hai như thế nào?

   Lông mày Lý Duệ Thần giương lên, nghiêng đầu nhìn Lãnh Tiểu Tam. Lãnh tiểu tam vốn sợ lão đại của mình rồi, bây giờ lại bởi vì mấy hôm trước lão đại muốn điều cậu châu Phi mà nơm nớp lo sợ. Ai biết tối nay chợt nhận được điện thoại của lão đại muốn cậu tới đây?

   Được rồi, tới cũng tới rồi, cậu cũng muốn vui đùa tốt. người nào mà biết thịnh thế hoan ca là nơi giải trí lớn nhất của thành phố A, bên trong có gì có, đúng là tới nơi này ác nhân buồn bực cũng có thể tìm được chuyện vui.

   Nhưng ngay cả như vậy cũng có người đặc biệt, thí dụ như lão đại của mình. Mỗi lần ấy thân trong phòng thể xuất người phụ nữ, nơi này có phụ nữ còn có việc gì tốt để chơi đâu.

   Lãnh Diễm uống rượu nhanh chóng giương mắt lướt qua Tiếu Thâm ở trong góc đối diện, lông mày nhíu lại, cầm ly rượu bước tới, duỗi cánh tay khoác lên bả vai của : “Người em, mình chuyện với cậu, mình uống rượu cậu cũng phải uống rượu?”

   Lãnh Diễm vừa động liền gây chú ý cho tất cả mọi người trong phòng rồi, Cố Tiêu, Lý Duệ Thần và Lãnh Tiểu Tam ánh mắt ba người liền theo bóng dáng Lãnh Diễm nhìn qua, nhìn hai người này sao lại có bộ dáng như vậy……..

   Giống như huynh đệ song hành vậy?

   Huynh đệ song hành?

   Ánh mắt Lý Duệ Thần nhìn Lãnh Tiểu Tam, mang theo hỏi thăm: Lãnh Diễm sao vậy?

   Lãnh Tiểu Tam ngờ nằm cũng có thể trúng đạn, nhìn Lý Duệ Thần và Cố Tiêu, ánh mắt hai người đồng thời nhìn sang. Lãnh Tiểu Tam cười khổ mặt có chút bất đắc dĩ, muốn a, biết nguyên nhân a, nhưng dám . T.T

   Lãnh Tiểu Tam bị hai người này nhìn chằm chằm, chột dạ nghiêng đầu nhìn Lãnh Diễm. Lãnh Diễm ở bên kia chú ý, đoán chừng là uống nhiều quá, cũng còn như lúc bình thường, lại còn cùng Tiếu Thâm kề vai sát cánh uống rượu nữa.

   Con ngươi Lãnh Tiểu Tam đảo vòng, sau đó chột dạ nhìn lại Lãnh Diễm, cười hắc hắc, cúi đầu lặng lẽ : “Lão đại cùng chị dâu giận nhau, vì chị em tốt với chị dâu tới, lạnh nhạt với lão đại.”

   Lý Duệ Thần và Cố Tiêu sững sờ, lông mày bắt đầu nhíu lại, hai người liếc mắt nhìn nhau, sau đó ánh mắt nhìn Lãnh Diễm giống như nhìn vị thần trải qua bệnh. Ánh mắt hai em lóe lên nghi vấn: người đàn ông này có vấn đề gì chứ? Thế nào mà dấm của phụ nữ cũng ăn?

   Bên kia Lãnh Diễm uống hơi nhiều, nhìn Tiếu Thâm, giống như hai người ngu: “Người em, cậu làm sao vậy?”

   Tiếu Thâm cũng uống say trong mắt đều là sao, có chút ngất ngây, ngẩng đầu nhìn trần nhà cười khúc khích: “Người em a, người em của cậu bây giờ mới biết, người phụ nữ đó như bị thần kinh vậy. Cậu , trong đầu họ nghĩ cái gì vậy? À? Làm sao lại bởi vì câu đầu tiên như vậy?” Tiếu Thâm bất đắc dĩ, gần đây tìm được người phụ nữ, ta có chuyện gì? Giống như đứa bé mới sinh, nhưng miệng cũng giống vậy, nổi lên quái.

   Ba người xem náo nhiệt cằm thiếu chút nữa rớt xuống,Tiếu Thâm? Phụ nữ? Tiếu Thâm vì phụ nữa mà mượn rượu giải sầu? Có phải là Tiếu đại thiếu trong trăm khóm hoa cũng dính phiến lá?

   Tiếu Thâm vẫn tiếp tục mắt lấp lánh nhìn Lãnh Diễm, ngươi ly ta ly uống. Lãnh Diễm nghe cũng cười hắc hắc: “Người em, cậu cũng vì phụ nữ mà nhức đầu? là chuyện cười nha.”

   Tiếu Thâm uống nhiều có chút hỏng, chuyện đầu lưỡi cũng uốn, lời cũng ràng lắm: “Đúng thế a, người phụ nữ kia chính là bị thần kinh nha. Cậu đối với phụ nữ thể tốt, người em, trước kia mình nhìn cậu cưng chiều tiểu Hi Hi có chút hâm mộ. Dù sao cậu cũng có người để cưng chiều giống như cưng chiều mọt con mèo , như vậy tốt vô cùng. Nhưng tại mình hâm mộ cậu nữa, mình cảm thấy được phụ nữ chính là thứ kỳ quái, ai biết hôm nay ấy như thế này ngày mai có còn như vậy nữa ? Cái gì mà người, biến đổi nhanh như vậy, mình……..Ách…..” Lời còn chưa hết, lại nấc liên hồi, vừa mở miệng ra phả đầy hơi rượu, khiến cho Lãnh Diễm chịu được.

   Lãnh Diễm quệt miệng, ghét bỏ đưa tay dùng sức vung. Ai, rất kỳ quái, chỉ phất tay thôi, như thế nào tất cả lại di động theo vậy?

   Ba người Lý Duệ Thần càng nhìn càng thấy kỳ quái, Lãnh Diễm và Tiếu Thâm, hai người kỳ quái. May là bọn họ ở phòng riêng người khác thấy được, nếu xong rồi, người nào mà thấy hai người này như vậy mà thấy kinh dị nha.

   Ba người cùng nhìn, Tiếu Thâm uống quá nhiều rồi, chú ý gì, há mồm ra là nấc. dưới cua thông với nhau, phía nấc phía dưới cũng xì, thanh khiến cả phòng thúi chịu nổi. Lãnh Diễm cũng ngửi thấy, biết là thối, liền đưa tay lên trước mũi phất phất. Nhưng do cồn rượu tác dụng, lão nhân gia đến tay cũng động nổi, đôi mắt chỉ nhìn thấy tay mình trái trái phải phải, còn tưởng là quạt gió.

   Ba người bên này trực tiếp bịt mắt, coi như chưa từng thấy qua. Hai người này bình thường là lão bản mặc tây trang đắt giá ngồi ghế tùy tiện ánh mắt cũng có thể khiến cả công ty dao động, tối nay coi như là thấy được. Lãnh Tiểu Tam suy nghĩ, có nên hay lấy điện thoại di động ra chụp bức làm kỷ niệm, dù sao thời điểm lão đại ngây ngốc khả ái này trăm năm khó gặp lần.

   Nhưng nghĩ lại vẫn nên thôi, Lãnh đại gia nổi tiếng tửu lượng cao, như thế nào tối nay mới uống như vậy say?

   nên đắc tội!

   Ngộ nhỡ lão đại giả say, ngộ nhỡ ấy tại người say nhưng đầu óc thanh tỉnh sao? Vậy ngày mai cậu cũng cần làm việc nữa.

   Lãnh Diễm ôm cánh tay Tiếu Thâm vô cùng kích động: “Cậu quá đúng, phụ nứ chính là rất kỳ quái, cậu ấy tốt, cưng chiều ấy có thể lòng dạ với cậu hay sao? Làm sao có thể như vậy được? Cậu bằng hữu quan trọng hay là lão công quan trọng? Gần xa cũng phân biệt được, thiệt là, cậu coi ấy như bảo bối người ta lại coi cậu như cỏ dại, cậu chút……”

   Tiếu Thâm cũng rất kích động, cảm giác như mình gặp được tri : “Quá đúng, mình với cậu, phụ nữ, cậu thể cưng chiều, cưng chiều quá cứu vãn được….. Cậu nhìn mình, cậu nhìn lại cậu, …. Cậu hai ta cần gì, tối nay hai ta lưu lạc tới đây cũng là đáng đời!”

   Lãnh Diễm cũng kích động: “ quá đúng, chính là đáng đời!” xong đầu óc thoáng tỉnh táo chút, mới vừa rồi cái gì? mình đáng đời? mình nên cưng chiều Nghiêm Hi? Vậy đúng, nên cưng chiều Nghiêm Hi, vì sao cưng chiều? Mình rất vất vả mới tìm lão bà về được đấy.

   Lãnh Diễm liền lớn miệng dùng sức lắc đầu: “ , lời này cậu sai rồi. Vì sao lại thể cưng chiều ấy đây, nên cưng chiều, phụ nữ sinh ra chính là để cưng chiều. Mình dễ dàng mới đem ấy từ thành phố G về, cậu ngộ nhỡ mình sơ ý chút khiến ấy tức giận mà , vậy người mình cưng chiều tìm được. được là được, cậu sai rồi đúng .” Lãnh Diễm vừa vừa lắc đầu liên tục, bày tỏ mình đồng ý với Tiếu Thâm.

   Tiếu Thâm uống quá nhiều, nếu bình thường so đo với người cưng chiều vợ hơn cả mạng mình. Hôm nay thể gặp Lãnh Diễm luôn trong tình trạng vợ là nhất, tại chỗ liền mất mặt mũi rồi, cảm giác mặt của mình rất khốc rồi. Nhưng ở trong mắt người khác như vậy cũng là gì, tối thiểu Lãnh Tiểu Tam cảm thấy nét mặt của vì gia gia này tối nay rất giống tiểu thụ.

   Lão bản dám chụp, nhưng Tiếu Thâm phải nha. Dù sao bộ dạng này của Tiếu đại thiếu bình thường cũng khó mà gặp được. Đầu óc Lãnh Tiểu Tam hơi chuyển cái, len lén lấy điện thoại ra chụp.

   Lý Duệ Thần và Cố Tiêu nhìn thấy cực kỳ vui mừng, tối nay hai người bình thường được coi là khốc nhất lại trình diễn hình tượng oán phu, cái này nhìn hay nha. Đối với hành động chụp ảnh của Lãnh Tiểu Tam cũng chấp nhận, cậu nguyện ý chụp vậy sớm chụp nha. Về sau xác định chút, ngộ ngỡ hai vị này chuyện đúng tâm ý, vậy liền đeo đoạn video này truyền lên mạng, về điểm này đảm bảo là tuyệt đối vô địch.

   Mắt Tiếu Thâm toàn là sao, nhìn Lãnh Diễm cũng thành nhiều người, cả căn phòng đều ngất ngây. Nhưng vừa nghĩ tới những lời Lãnh Diễm vừa , ôm chai rượu tìm Lãnh Diễm đánh nhau, há mồm : “Cậu quá yếu, phải là phụ nữ sao?” Ai biết lời còn chưa hết, sức nặng của chai rượu khiến vừa đứng lên liền gục xuống.

   Lãnh Diễm hiểu, đưa tay dùng sức đẩy : “Hắc, cậu trách?” Sau đó nhìn Tiếu Thâm phản ứng, đôi mắt mê mang nhìn bốn phía, trước mắt hình như là có chín người, liền đưa tay ngoắc ngoắc về phía chín người kia.

   Ba người kia vẻ mặt mờ mịt, phất tay về phía góc tường làm gì? Như vậy phải gọi bọn họ nha, bọn họ ở hướng ngược lại mà.

   Lãnh Diễm thấy ba người kia nhìn nhau tới, liền mở miệng rống lên: “Cậu còn mè nheo gì vậy, còn qua đây.” Câu rống này hết sức tỉnh táo, hoàn toàn giống như người say mười phần hét ra. Giây tiếp theo, người lập tức gục người Tiếu Thâm

   Vì vậy mới thôi, tuồng vui lúc này coi như hoàn toàn kết thúc.

   Còn dư lại ba người thanh tỉnh nháy mắt, như muốn : Cứ như vậy là xong rồi? Còn xem chưa nghiền mà!

   Nhưng mà cũng chịu nổi rồi nha, hết cách rồi, người ta uống xong nằm ngủ, bọn họ số phải dọn dẹp tàn cuộc. Lãnh Tiểu Tam dĩ nhiên là muốn đưa lão đại về nhà, Lý Duệ Thần nghĩ tới Nghiêm Hi mình người ở nhà thể chăm sóc được đại nam nhân say rượu thế này được, liền cùng Lãnh Tiểu Tam đưa . Còn dư lại Cố Tiêu vui, hai người bọn họ đưa người say ngoan , để cho mình đưa người say ầm ĩ leo trèo lung tung này về nhà?

   Quá công bằng!

   Kết quả cuối cùng, tìm đến bảo về của thịnh thế, trước mặt ba đại gia dễ dàng dẫn đường , phía sau mấy người cường tráng mang hai người say theo. Bọn vệ sĩ nhìn lão bản của mình có chút ngạc nhiên, nơi này là của Tiếu Thâm, Tiếu Thâm bình thường mê chơi, vốn cho rằng để mình dễ dàng chơi vậy dứt khoát xây nơi giải trí cho thuận tiện. Nhưng lão bản này thường có bộ dạng người chững chạc, ai biết hôm nay phá cách, gặp được lão bản như con chó chết, coi như là có kiến thức.

   Từ lầu năm trở lên của Thịnh Thế coi như là nghỉ ngơi cho khách, mấy người này ở đây mỗi người cũng có phòng của mình. Ban đầu xây dựng Tiếu Thâm cố ý để lại những phòng tốt nhất, bình thường ai cũng thể vào.

   Hôm nay phòng của Lãnh Diễm coi như là được dùng đến rồi. vào, Lãnh Tiểu Tam chỉ huy: “Tốt lắm, ném ở giường là được rồi, các ra ngoài .” Lãnh Tiểu Tam hôm nay có chút ra mặt, ai bảo lão đại ngủ thiếp , vậy thể trách cậu, dù sao cậu uy phong lão đại cũng biết. Bình thường Lãnh Tiểu Tam tuyệt đối dám “Ném xuống ”, đó chính là tìm chết.

   Lý Duệ Thần nhìn Lãnh Diễm thở to ngủ giường, suy nghĩ chút lấy điện thoại ra gọi cho Nghiêm Hi.

   Khi điện thoại vang lên Nghiêm Hi còn đứng ở trong phòng khách chờ Lãnh Diễm, bên ngoài tối từ lâu, nhưng trong phòng lại như có ai, đèn cũng mở. Chỉ có mình Nghiêm Hi mình đứng ở phòng khách ngẩn người đến bây giờ.

   “Alo!” như có hơi sức, Lý Duệ Thần nghe thấy có chút đau lòng.

   “Hi Hi, Lãnh Diễm ở Thịnh Thế, uống nhiều quá, chắc là về được.”

   Nghiêm Hi nghe mắt vẫn còn nhìn ánh đèn ở bên ngoài, lâu hai người cũng lời nào. Nghiêm Hi biết, đây là chờ thái độ của : “Được, em biết rồi, lát nữa em qua.”

   Lý Duệ Thần gật đầu cái: “Được, vậy bọn trước. Khi em qua đây tài xế dẫn đường, biết phòng ở đâu.”

   Nghiêm Hi nhàng “Ừ” tiếng, cúp điện thoại liền bắt đầu tìm y phục. Tiểu ngủ ở trong phòng khách bị làm tỉnh, mơ mơ màng màng mở mắt nhìn Nghiêm Hi. Nghiêm Hi cười xin lỗi tiếng: “Tự em ngủ , tối nay chị chăm sóc đại gia của chúng ta, thể bồi em.”

   Tiểu lè lưỡi liếm liếm tay Nghiêm Hi, như muốn : “ chị , cần để ý đến em.”

   Nghiêm Hi cười cười, đưa tay xoa đầu Tiểu , gọi điện thoại tìm tài xế đưa đến Thịnh Thế hoan ca.

   Vừa vào cửa liền nhìn thấy Lãnh Diễm ở tren giường ngủ như heo chết, khóe miệng Nghiêm Hi nâng lên, cười nổi, chỉ có mặt như khổ qua đóng của lại, ngồi mép giường ngẩn người nhìn Lãnh Diễm. Trong lòng nghĩ đến tột cùng mình làm tổn thương Lãnh Diễm bao nhiêu sâu?

   Bốn năm trước bởi vì chuyện kia mà mình lập tức bỏ , câu chào cũng có. Khi Lãnh Diễm biết chạy tới chỉ còn mấy phút nữa , đường phóng như đua xe chạy tới, kết quả câu mình cũng , miễn cưỡng chỉ dám nhìn ngực , khi đó trong lòng Nghiêm Hi cũng đau muốn chết.

   Lãnh Diễm hai lời, thậm chí vẻ mặt cũng đổi, chỉ cười xoa xoa tóc của , đem Bảo Bảo nhét vào tay rồi dặn dò Bảo Bảo: “Từ nay về sau phải thay ta bảo vệ Hi Hi.”

   Cho đến lúc Lãnh Diễm lời này Nghiêm Hi cũng nhịn được chua xót trong lòng, ôm Bảo Bảo quay đầu bước . Nghiêng đầu chỗ khác, trong nháy nhịn được rơi lệ, giống như vòi nước cứ chảy mãi, đường phía trước nhìn cũng , đôi mắt mơ hồ dựa vào trực giác của mình về phía trước.

   Nước mắt rơi đến bên giường, có vào chăn, lưu lại vết tròn trịa. Nghiêm Hi đưa tay lau nước mắt, nhè vỗ về người đàn ông cương nghị, như vậy dễ dàng, làm sao làm được? Làm sao vẫn cưng chiều mình? Vì dụ dỗ vui vẻ còn có thể làm ra những vẻ mặt đáng kia, rất khó khăn?

   , thay đổi bao nhiêu biết, bơi vì sủng ái từ lúc năm tuổi, cho tới bây giờ vẫn nghĩ sủng ái là bẩm sinh. Nhưng hôm nay quá khứ chợt về, đâu phải là bẩm sinh. Tại sao ở trước mặt người ngoài luôn có bộ mặt lãnh khốc vô tình, thậm chí cả vẻ mặt cũng có, lại có thể giống như đứa trẻ trước mặt ?

   Nghiêm Hi xoa nước mắt khóe mắt, đứng dậy vào toilet lấy khăn lông. Cởi đồ cho , đừng nhìn người này gầy teo, thịt hề thừa nhưng xương rất chắc, khi cởi quần áo có chút khó khăn, Nghiêm Hi cắn môi dưới gian nan để người Lãnh Diễm tựa vào người mình. Đoán chừng phát có người ở bên cạnh mình, Lãnh Diễm mở đôi mắt mê mang, đột nhiên cảm thấy người phụ nữ này rất giống Nghiêm Hi, liền nhếch miệng cười: “Hắc hắc, có dung mạo rất giống vợ tôi, biết , ấy rất kỳ quái.”

   Động tác cởi quần áo của Nghiêm Hi dừng lại, nghiêng đầu nhìn nụ cười đặc biệt ngu của :” ấy kỳ quái như thế nào?”

   Lãnh Diễm chuyển mắt chút, có chút mơ hồ, biết nghĩ tới điều gì, khóe miệng từ từ nâng lên: “ ấy thích phụ nữ hơn thích tôi, có kỳ quái ?”

   Khóe miệng Nghiêm Hi co giật sao lời này kỳ quái vậy? Cái gì gọi là thích phụ nữ hơn thích ?

   nghĩ sai rồi, chẳng qua đấy là bằng hữu của ấy mà thôi. Bằng hữu của ấy tới chỗ ấy mà có chỗ ở, cho nên mới để cho ấy ở chung thôi. Hai chị em thời gian dài thấy, tự nhiên thấy nhớ nhung.”

   Lãnh Diễm dùng sức lay đầu phản đối: “ đúng đúng, tình cảm với đám chị em có tốt như thế nào cũng thể bỏ rơi lão công của mình ngủ cùng với người phụ nữ khác nha. nhìn tôi…… Tôi với Tiếu Thâm, Cố Tiêu, Lý Duệ Thần tình cảm cũng rất tốt, nhưng mà tôi cũng chưa từng cởi sạch quần áo ngủ cùng bọn .”

   Nghiêm Hi trực tiếp đổ mồ hôi, cảm giác lời này lại càng thêm kỳ cục? Này này chuyện này……

   Theo lời say của Lãnh Diễm, trong đầu Nghiêm Hi xuất cảnh tượng, giường lớn, Lãnh Diễm, Tiếu Thâm còn có Cố Tiêu và Lý Duệ Thần bốn người nam nhân dáng dấp như hoa, cởi sạch quần áo nằm giường, sau đó, say, sau đó………. Uốn éo bánh quai chèo rồi…………

   Đây chính là 4P trong truyền thuyết sao?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 96
   Nhìn gương mặt đẹp trai của Lãnh Diễm chút, Nghiêm Hi lạnh đến buồn nôn lắc đầu cái, cầm khăn lông bắt đầu lau mặt cho Lãnh Diễm. Cảm giác nóng bao trùm cả khuôn mặt Lãnh Diễm, cảm giác ẩm ướt, thoải mái, Lãnh Diễm cau mày, nghẹo đầu, nằm ngủ trong ngực Nghiêm Hi.

   Nhìn lông mày người kia, đen mà dày, giống như thanh kiếm. trách được tính tình ưỡn ẹo, sau khi lau xong toàn thân Lãnh Diễm lật người, ngủ. Nghiêm Hi nhìn thân thể trần truồng của Lãnh Diễm, nhịn được rồi, duỗi ngón tay ra dùng sức đâm đâm vào bắp thịt của , cứng rắn, cơ bụng rất đẹp mắt. Rời tầm mắt xuống, gầy gò mà mạnh khỏe, sau đó tầm mắt dám lộn xộn nữa, chuyển tầm mắt lên, thấy được cánh tay của , đưa móng vuốt của mình dùng sức bóp, cúng quá.

   toàn tâm toàn ý nghiên cứu vóc người Lãnh Diễm, hoàn toàn biết khi mình khẽ khom lưng tóc dài buông xuống, vừa đúng rơi eo Lãnh Diễm. Theo động tác thành của Nghiêm Hi, tóc cũng dí dỏm trêu đùa người Lãnh Diễm, quét qua quét lại, rất nhột, cũng rất……

   Lãnh Diễm sớm tỉnh, khi Nghiêm Hi lau mặt tỉnh, sau lại thấy được kéo y phục của , trong lòng Lãnh Diễm liền cười. Người phụ nữ này khi ở dưới luôn thẹn thùng, đoán chừng ngay cả vóc người như thế nào cũng biết, bây giờ lại dám cởi quần áo ? Vậy được, em liền cởi , xem em có thể cởi được bao nhiêu.

   Kết quả Nghiêm Hi rất có lực, rất có ý tứ đề lại quần trong cho , còn tất cả đều lột sạch. Ngược lại lại biến thành Lãnh Diễm ngượng ngùng. Trước kia khi ở giường thấy Nghiêm Hi giống như tiểu tức phụ thẹn thùng cảm thấy mình đặc biệt vô sỉ, da mặt dày chút là được. Nhưng hôm nay phát ra da mặt mình đặc biệt mỏng, chuyện gì xảy ra?

   Lãnh Diễm hiểu, hiểu cho nên rối rắm. Cho nên nhắm mắt giả bộ ngủ, nhưng đến giờ thể giả bộ được rồi. Đầu ngón tay của Nghiêm Hi sờ sờ lại đâm đâm, ai chịu nổi được, sau lại trực tiếp quệt qua quệt lại ở phần eo nhạy cảm của , khiến cho ngọn lửa càng thêm lớn.

   Nghiêm Hi vẫn còn tò mò đâm đâm chán, Lãnh Diễm giả bộ được nữa, phía dưới dần dần đứng lên. Lúc Nghiêm Hi chốn giường mí mắt thuận tiện nhìn qua, kết quả nhìn thấy vật phía dưới từ từ biến hóa, sau đó trợn tròn mắt, tại sao có thể như vậy?

   Người này phải say bất tỉnh rồi sao? Sao lại có thể có phản ứng? Hay là , đây là phản ứng sinh lý của đàn ông, hoàn toàn do đại não khống chế?

   Nghĩ tới đây, trong lúc ngón tay của Nghiêm Hi vẫn còn đâm ở thân thể , ngón tay giống như bị điện giật, lập tức hất tay của mình ra. Vừa định nhảy xuống giường, động tác nhanh chóng của Lãnh Diễm trực tiếp bắt được tay của . Sau đó người bị lôi ngã nhào xuống giường, thân thể chuyển chút, trực tiếp khiến Nghiêm Hi bị áp ở phía dưới.

   Nghiêm Hi trợn trắng mắt, nhìn chằm chằm được lời nào. Có chút hoảng sợ nhìn Lãnh Diễm đè người mình, mắt lại có hốt hoảng, lắp ba lắp bắp hỏi: “ ….. muốn làm gì?” Ah? phải muốn hỏi : “ phải say bất tỉnh hay sao? tỉnh rồi hả?” Ai biết lại thành câu này.

   Lãnh Diễm mở đôi mắt đen nhánh nhìn , ánh mắt lóe lên lợi hại, nhưng lên lời nào. Nhìn Nghiêm Hi hoảng hốt, khóe môi chậm rãi nâng lên. Nghiêm Hi cảm thấy lông tơ dựng đứng nhìn đại gia hỏa nhà mình, mở miệng chuyện nhưng cảm giác đầu lưỡi mình thuận: “ say, cái đó,… A đúng, tắm rửa , tắm chút tỉnh táo. Cái đó, em ra ngoài trước, là mua cái đó….... thuốc giải rượu.” Căn bản là bừa, chính mình cũng biết gì.

   Lãnh Diễm ung dung nhìn tiểu nương bị đặt dưới người mình, chỉnh vẻ hoảng hốt khẩn trương lại chạm tới đáy lòng . Lúc này Nghiêm Hi giống như con nai lạc đường, hoảng sợ nhìn thế giới thuộc về mình. Cặp mắt trong suốt kia biểu lộ kinh hoảng, điều này có thể thấy bản chất phái nam của phát huy vô cùng tốt.

   Nghiêm Hi muốn đẩy Lãnh Diễm ra ngoài, Lãnh Diễm làm sao lại biết muốn tránh chứ. Tránh là tránh thế nào, tại mới biết tránh, lúc ngón tay chơi đùa người thế nào lại lại biết tránh, thế nào lại suy nghĩ chút sau khi tỉnh như thế nào.

   Bàn tay vừa chuyển, đem thân thể xinh xắn của nhét vào phạm vi hoạt động của . Tay dang ra như đại bang, đem cả tay và chân của Nghiêm Hi vững vàng đặt ở dưới thân thể mình, Nghiêm Hi dù có sức lớn hơn nữa cũng thể chống lại người đàn ông. Thử nhiều lần đều thất bại, Nghiêm Hi sắp phát khóc rồi, tên Lãnh Diễm này khi bắt đầu đừng nghĩ kết thúc, nhất định xuống giường được. Làm sao đây, ngày mai còn muốn làm, xuống được làm như thế nào đây?

   Nhìn thần thái của Nghiêm Hi, Lãnh Diễm cười ra tiếng: “ tại mới biết sợ? Vừa rồi dám mở mắt to ở người đốt lửa? Em đốt lên phải phụ trách dập lửa, nếu liền đốt cháy em.” Câu sau cùng Lãnh Diễm dí sát vào tai Nghiêm Hi . Lúc chuyện còn cố ý dùng hàm răng cắn vành tai , đôi môi mỏng khẽ ngậm vào điểm mẫn cảm.

   Nghiêm Hi lập tức cảm thấy thân thể mình tê dại, giống như dòng điện chạy qua. Hơi sức người lập tức bị rút hết, nhưng kể cả như vậy vẫn liều mạng chống cự, cánh tay mảnh khảnh ngừng đẩy thân thể Lãnh Diễm, thanh có chút yếu ớt: “Lãnh Diễm, đừng như vậy, tối nay nơi này…… Chúng ta ngày mai trở về……” Nghiêm Hi muốn ,nơi này xa lạ, có thói quen, cũng rất lo lắng, cảm thấy nơi này cho cảm giác an toàn. Nhưng Lãnh Diễm , càng sợ lại càng muốn cho nếm thử tư vị này. đợi Nghiêm Hi phản ứng, đôi môi mỏng của Lãnh Diễm hôn lên cái miệng nhắn của .

   Miệng Nghiêm Hi bị hôn có chút đau, gian nho có thể cảm thấy cường thế. Ở nơi nào, chỉ có thể yếu ớt tránh, mà mạnh mẽ theo đuổi. Dù sao chỉ có ngần ấy, có thể trốn đâu đây, cuối cùng vẫn phải là bị bắt được hay sao, giống như là muốn đem đầu lưỡi của dùng sức ăn hết.

   Nghiêm Hi cảm thấy lưỡi của mình đau, còn chưa kịp phản ứng cảm thấy người mình chợt lạnh, khóe mắt nhìn sang, nhất thời thất kinh, ánh mắt cầu khẩn nhìn Lãnh Diễm: nên ở chỗ này. rất sợ, nơi này thuộc về cũng thuộc về , cảm thấy sợ hãi. Nhất là khi hai người làm chuyện này. Loại chuyện này làm sao có thể làm ở nơi có bất kỳ cảm giác an toàn nào?

   Có lẽ ánh mắt kia quá đáng thương, Lãnh Diễm dừng động tác hôn chút, sau đó nhàng buông ra. Cuối cùng dùng sức hôn hai cái vẻ muốn, sau đó dùng thanh dụ dỗ : “Ở đây là phòng của , yên tâm, ai dám vào đây, ngoan.” xong cũng liều mạng bắt đầu.

   Nghiêm Hi hoàn toàn thể chống đỡ, hơi sức của làm sao có thể. Lãnh Diễm khoe khoang nơi này như vậy đơn giản chính là như mãnh hổ, cường thế như Lãnh Diễm, ở giường cũng cường thế trước sau như . Nghiêm Hi chịu nổi liền mềm giọng xin tha thứ.

   đêm đủ để làm rất nhiều việc, cuối cùng Nghiêm Hi đầu óc mơ màng biết hôm nay là hôm nào rồi.

   Nghiêm Hi sớm biết hôm sau mình xuống được đất, kết quả ngờ lại bi thảm như vậy. Lúc tỉnh lại mặt trời cũng bắt đầu lặn, nhìn thời gian điện thoại di động, Nghiêm Hi phản ứng kịp, nhìn chằm chằm hồi lâu, lâu mới phản ứng, là bốn rưỡi chiều rồi. Thiên kim như Nghiêm Hi luôn được giáo dục ưu nhã tại thời điểm này cũng nhịn được nghĩ câu: mẹ nó, Lãnh Diễm, em rủa cả đời bất lực.

   Vội vàng mặc quần áo, kết quả chân vừa tiếp xúc với mặt đất liền mềm nhũn, bắp đùi như chết cứng. Hai mươi hai tuổi Nghiêm Hi rốt cuộc cảm nhận đượccuộc sống bị đau lưng của mấy ông già đau khổ như thế nào.

   được, Nghiêm Hi có biện pháp. An vị tại mép giường ôm điện thoại, buổi tối giằng co cả đêm, hôm nay chắc là bớt giận chứ?

   Nhưng vừa nghĩ, lại tốt, khi rời giường thấy bóng người đâu, có thể trách? Cũng khó trách nha, cũng mấy giờ rồi, nếu vẫn còn ở đây canh chừng tỉnh mới chính là kỳ quái.

   Nghiêm Hi rối rắm, cuộc điện thoại này nên hay nên gọi?

   Cuối cùng vẫn gọi, cảm thấy trước kia mình rời đúng trước. Để lại Lãnh Diễm mình người ở nơi này, Lãnh Diễm giận là chuyện đương nhiên. Tối qua trải qua giày vò, cộng thêm suốt đêm trước nữa, có lẽ lửa giận nên tiêu rồi?

   Kết quả là khi điện thoại gọi tới, người bên kia trực tiếp cắt đứt. Nghiêm Hi nghe hai tiếng tút tút vô tình trong điện thoại, sau đó nhìn chằm chằm điện thoại của mình giải thích được, người kia có ý gì? Mình cũng chủ động gọi điện cho , thế nào còn như vây!

   Giận dữ ném điện thoại lên giường, giận đến mức đứng lên vào toilet rửa sạch, lúc này quên mất chân mềm nhũn, lập tức nằm đất. Khiến cho tâm Nghiêm Hi lạnh, Lãnh Diễm hại thành dạng như thế này, chủ động gọi điện cho , còn so đo uất ức với ?

   Nghiêm Hi cảm thấy uất ức, lửa giận của chưa tiêu, vậy hi sinh tối qua của mình là uổng phí. Cẩn thận dựa tường vào bên trong, ngâm nước nóng gần giờ, lúc này mới cảm giác toàn thân ê ẩm của mình có cảm giác tốt hơn. Đứng dậy thử hai bước, cũng đỡ hơn nhiều. Chờ khi Nghiêm Hi rời khỏi Thịnh Thế cũng hơn sáu giờ, lúc này Thịnh thế cũng bắt đầu nhiều người.

   Bước mục đích, trong đầu mực nghĩ tới vấn đề giữa và Lãnh Diễm, nguyên nhân bởi vì bôn năm trước mà Lãnh Diễm nổi giận?

   lại có cảm giác mượn chuyện này chuyện khác?

   Bên kia Tiếu Thâm nhướng mày nhìn người đàn ông cười gian trá, kỳ lạ chính là, người này ngay cả có bản lãnh chiếm được tiệm nghi lại còn ra vẻ.

   “Bảo bối nhà cậu chủ động gọi điện thoại, phải cú điện thoại này cậu đợi ngày sao? Làm sao lại cúp?” Tiếu Thâm cảm thấy vị Lãnh đại gia này rất biến thái, Lý Duệ Thần còn biến thái, nhìn Lãnh đại gia ở trước mặt, tự nhận công lực đủ, nhượng phần thua.

   Sáng nay Lãnh Diễm đến công ty cái gì cũng làm, luôn nhìn chằm chằm vào điện thoại di động của mình. Vào lúc bốn rưỡi người ở bên Thịnh Thế Nghiêm Hi tỉnh, sau đó Lãnh đại gia trực tiếp cầm di động ở trong tay. Nghiêm Hi tỉnh, vậy chắc chắn điện thoại này cần dùng.

   Trong khi chờ đợi điện thoại rất lo lắng, thậm chỉ có thể cảm thấy nhịp tim của mình tăng nhanh hơn rất nhiều. Tiếu Thâm đợi điện thoại cả ngày, sao?

   Rốt cuộc đợi bao lâu có thể hiểu được, cú điện thoại này đợi từ lúc Nghiêm Hi rời khỏi thành phố A từ bốn năm trước. chờ Nghiêm Hi chủ động gọi điện thoại tới, cho biết sai rồi, nhớ .

   Nhưng cú điện thoại này vẫn có, cho đến khi nhẫn lại được trực tiếp chạy đến thành phố G mang đứa kia về. Cú điện thoại này vẫn có, cho dù có được , nhưng vẫn để ý cú điện thoại này. Cú điện thoại này tương đương với kết quả bốn năm đợi chờ của , đợi bốn năm thể kết quả cũng có chứ?

   Hôm nay cú điện thoại này gọi tới, bởi vì chính nổi giận, rốt cuộc cũng tới. Khi nhìn thấy ba chữ tiểu tức phụ màn hình điện thoại cảm thấy trái tim cũng mau nhảy ra ngoài. kiên trì chờ bốn năm, kết quả ở trong tay mình, ai có thể kích động được?

   Nhưng lại cắt đứt, biết có điện thoại gọi đến là tốt rồi. Cú điện thoại đến vào ngày hôm nay lại càng có tác dụng tốt, phải là nhận, mà khi điện thoại vang lên hai tiếng rồi mới cắt đứt, chút do dự chút dài dòng dây dưa. Để cho Nghiêm Hi thấy, điện thoại vang lên hai tiếng, đây là thời gian để lấy điện thoại ra nhìn, tiếp đó cắt đứt, chính là giải thích giờ phút này Lãnh Diễm còn tức giận. Cắt đứt chút lưu tình, chút do dự cũng có.

   Cái này khiến Nghiêm Hi buồn bực.

   Khóe miệng Lãnh Diễm chậm rãi nâng lên nụ cười tự tin, nghĩ, lúc này Nghiêm Hi nhất định buồn bực bộ đường?

   Đối với những suy nghĩ trong lòng Lãnh Diễm Tiếu Thâm hiểu. Quá khứ bốn năm của cũng , chỉ biết sau hki Nghiêm Hi Lãnh Diễm như người bị thần kinh, khắp nơi cướp người buôn bán, liều mạng mở rộng thị trường buôn bán của mình. Mấy năm này buôn bán như liều mạng, cũng may thế lực nàh họ Lãnh cường mạnh, hơn nữa có ba bọn ở đằng sau dọn dẹp cục diện rối rắm, cho nên đắc tội với ai cũng đều có người giải quyết. Nếu R&D hôm nay kẻ địch vô số.

   Nhìn Lãnh Diễm tràn đầy lòng tự tin, Tiếu Thâm nghĩ tới người phụ nữ nhà mình, trong lòng cảm thấy công bằng. Tại sao đại thiếu “vạn hoa” như lại khổ sở trước mặt người phụ nữ đó. Mà Lãnh Diễm luôn ăn sạch sành sanh Nghiêm Hi, tại còn có thể xuất ra sát chiêu mạnh như vậy với Nghiêm Hi?

   Càng nghĩ càng thể nhịn được, càng nhìn càng thấy khóe miệng tràn đầy tự tin của Lãnh Diễm đâm đau mắt , nhịn được hỏi: “Cậu tại tự tin như vậy? sợ ngày kia tiểu tức phụ nhà cậu bị dọa lần nữa bỏ chạy cần cậu nữa?” Dù sao Nghiêm Hi cũng chưa phải chưa trải qua chuyện này, nếu thực có lần nữa cũng phải là thể. Đến lúc đó nhìn xem Lãnh Diễm còn có thể tự tin như vậy nữa .

   Lãnh Diễm cũng tức giận, tối qua hai người mặc dù uống hơi nhiều nhưng dù sao cũng là người có tửu lượng tốt, bởi vì chút xíu rượu cồn mà khiến đầu óc hỗn loạn. Cho nên đối với khổ não tối qua của Tiếu Thâm Lãnh Diễm ít nhiều vẫn nhớ chút. Vị Tiếu đại thiếu này có vấn đề tình cảm rồi hả?

   Lãnh Diễm cảm thấy lạ, nhịn được nở nụ cười, mắt còn nhìn Tiếu Thâm, bên trong biết bập bùng cái gì. Tiếu Thâm cảm thấy nhức đầu, càng ngày càng cảm thấy mình như đồ chơi của Lãnh Diễm. Nhìn người này cười cảm thấy kỳ quái: “Đừng có bộ dạng như vậy nữa. nhanh chút, cậu cười nữa mình liền luyện với cậu chút.”

   Bản lĩnh Lãnh Diễm cũng phải là kém, nhưng dường như muốn đánh thắng tên từ bộ đội đặc chủng bò ra này là tốn chút hơi sức. Hôm nay tâm tình tốt, so đo với : “Cậu phải biết, thời điểm cậu theo đuổi người phụ nữ kia, tâm tư người ta còn người cậu, lúc này quan trọng nhất là gì? Đó chính là đem lòng ấy đoạt xuống. Nhưng phụ nữ là loài vật kỳ quái, cậu thể giành giật. Cậu càng giành ấy càng làm ngược lại. Ngược lại nếu cậu cưng chiều ấy, cưng chiều thành thói quen tồn tại của ấy, cững chiều nữa, lòng của ấy tự chủ dành cho cậu. Đến lúc này người phụ nữ kia bởi vì lúc trước cậu mực cưng chiều, lá gan lớn hơn. ấy biết cậu nỡ đánh ấy, lúc này phụ nữ khó nắm bắt, làm cậu nhưc đầu. Lúc này cậu phải lạnh nhạt với ấy chút, nếu ấy ngoan.” Lãnh Diễm đạo lỹ ràng, đưa tay chống cằm, híp mắt nhìn Tiếu Thâm trợn mắt. lâu sau mới chậm rãi .

   “Theo mình được biết, vị kia của cậu ở giai đoạn thứ nhất? Lúc này ấy lạ gì cậu! Cho nên cậu mực dán lại, ấy muốn cái gì cậu cho cái đó, cái gì cậu nghe cái đó. Tóm lại câu, chính là cưng chiều ấy.”

   Tiếu Thâm tiếp thụ nổi, lắng nghe rồi kích động trực tiếp đứng dậy: “Tại sao, mình sinh ra lớn như thế này rồi còn chưa được ai cưng chiều. Tại sao lại muốn mình cưng chiều ấy, ấy cho mình là ai.” Tiếu đại thiếu gia người nào biết chứ, từ đến lớn luôn là nghịch ngợm gây , nhảy lên, lật ngói. Cha mẹ cũng có biện pháp. Cha càng mạnh, trực tiếp cởi quân trang lấy dây lưng quất . Tuổi thơ của cứ thế mà trôi qua: nghịch ngợm gây - bị đánh – tìm gia gia phân xử - lại nghích ngợm gây - lại bị đánh……

   Lúc đầu mẹ còn đau lòng, cảm thấy con còn như vậy liền bị cha đánh thành như vậy, có người mẹ nào là đau lòng. Nhưng sau này nhìn gây chuyện mẹ cũng có lửa giận, liền trực tiếp mắt thấy, tâm phiền.

   Cho nên tự do gây nên, cũng chưa hưởng qua tư vị được cưng chiều. tại bảo cưng chiều phụ nữ làm sao được?

   Nằm mơ!

   Lãnh Diễm nhíu mày nhìn người em cứng đầu của mình, lắc đầu cái: “Ai, đều có thể thấy 17 năm huyết lệ sử của người em của mình nha. Cậu phải nghe rồi coi như xong, những điều này đều là kinh nghiệm của bản thân mình, Cậu nghĩ dựa vào huyết nhục của chính mình mở con đường mới tùy cậu.” Dù sao con đường tình cảm của mỗi người đều giống nhau, có lẽ đường của và Nghiêm Hi thích hợp với Tiếu Thâm.

   Tiếu Thâm cười nhạo tiếng: “Được rồi được rồi, chỉ với khả năng của cậu, cậu giống như chuyên gia tình rồi. Vậy bây giờ vẫn còn ở đây làm gì? Cậu cậu nha, người ta người cũng bị cậu ăn, điện thoại cũng gọi cho cậu. Tác phong của cậu cũng nên nhanh chứ, vậy cậu còn ở đây àm gì, cẩn thận cậu chơi đùa quá hóa hỏng. Người ta đem hết giận đốt thành hỏa, đến lúc đó xem cậu làm như thế nào!”

   Ngoài miệng Lãnh Diễm còn treo nụ cười mặn lạt, liếc mắt nhìn điện thoại trong tay, sau đó mở ra, gọi điện thoại cho tài xế: “Tiểu thư có phải hướng bờ biển?”

   Tài xế bên kia lặng lẽ theo Nghiêm Hi ngoài trăm thước, nghe thanh lão bản trong điện thoại sững sờ, sau đó liếc mắt nhìn Nghiêm Hi có chút thần phiêu phách lạc, gật đầu cái cung kính : “Đúng vậy ạ, tiểu thư hướng bờ biển. Lão bản có gì phân phó?” Tài xế có chút hiểu giữa lão bản và bà chủ có chuyện gì xảy ra. Chỉ là sáng nay lúc lão bản dặn, đợi thấy Nghiêm Hi xuống liền len lén theo. để bị phát cũng thể quá gấp, đánh mất lại càng được.

   Bên kia nụ cười khóe miệng Lãnh Diễm càng lớn, dặn dò câu: “ theo cho tốt, đừng để mất dấu.” Tài xế nhanh chóng đáp ứng.

   Lãnh Diễm tắt điện thoại khóe miệng vẫn cười như trước, giống như toàn thế giới đều ở trong lòng bàn tay . Tiếu Thâm nhìn nổi: “Được được được, tiểu Hi Hi coi như thua trong tay cậu rồi. Coi như cậu tâm tư của ấy, ấy ở đâu cũng biết, mình phục cậu rồi. Nhưng cậu sợ ấy phát có người theo? Dù sao Nghiêm Hi cũng phải là đứa bé, trước kia phải khi ở thành phố G bỏ rơi cậu hay sao?”

   Về chuyện Nghiêm Hi bỏ rơi người Lãnh Diễm bố trí theo dõi ở thành phố G, Tiếu Thâm hết sức bội phục tiểu nha đầu này. Tạm thời đến chuyện khác, chỉ đến những thủ hạ kia của Lãnh Diễm đều là người trải qua huấn luyện bộ đội chuyên nghiệp, sau khi xuất ngũ từ doanh trại bộ đội đạc chủng đều được Lãnh Diễm lựa chọn phen. Mà nho kia, nhìn yếu đuối, như nhược như vậy, phải là được Lãnh Diễm chăm từ như chăm công chúa hay sao? Tại sao lại có thể nhạy bén phát được?

   Tiếu Thâm cảm thấy Nghiêm Hi đoán chừng bị Lãnh Diễm dạy thành nữ cường nhân rồi. phải là loại nữ cường nhân hung hãn mà chính là loại bề ngoài khiến cho trực giác của đàn ông muốn “ tiểu mỹ nữ ôn nhu mềm mại, ta thề nhất định bảo vệ nàng.” Kết quả, tại thời điểm trước mặt đến đàn ông cũng phải nơm nớp lo sợ chỉ kém tè ra quần, Nghiêm Hi lại đặc biệt bình tĩnh đứng ra, phất phất ngón tay út, sau đó, nguy hiểm liền bị Nghiêm Hi đá kích bay trở về.

   Phụ nữ như vậy quá mạnh mẽ, ai dám muốn, chỉ là…… Tiếu Thâm len lén liếc mắt nhìn Lãnh Diễm cười tự tin kia, đoán chừng ngoại trừ vị Lãnh đại gia này. Nữ oa kia chính là do vị này nuôi lớn. Đoán chừng vị Lãnh đại gia này thích gì, vị này giáo dục, huấn luyện Nghiêm Hi như vậy.

   nhìn ra, vị này còn có khẩu vị như vậy?

   Ai? biết, khi đôi này so chiêu như thế nào nhỉ, đoán chừng rất đặc sắc.

   Lãnh Diễm nhìn vẻ mặt của Tiếu Thâm lộ như vậy liền cười : “Nếu đổi lại là cậu…… cậu còn có ý định này?” Nếu phải Lãnh Diễm hết sức cần ăn đòn hay sao, sớm đoán chắc hôm nay khi cúp điện thoại Nghiêm Hi thất hồn lạc phách, lúc này tìm người theo còn phải là biện pháp tốt nhất?

   Tiếu Thâm trực tiếp phục, sau đó khoa trương vỗ vỗ ngực mình cười : “ may là người cậu phải là mình, mình coi như là nhìn ra, người bị cậu phải chịu đựng cảnh tôi luyện dưới địa ngục. được, cậu cậu cũng chịu?”

   Nghiêm Hi mình người bất tri bất giác tới bờ biển. đáng buồn, chuyện gì cũng nghĩ, trong đầu toàn nghĩ đến chuyện của người đàn ông kia?

   Tài xế ở trong xe ngoan ngoãn theo cách trăm mét, Tiểu ngồi ở tay lái phụ đói bụng, cái đuôi dùng sức vẫy. Nó hiểu tại sao cứ phải theo sau Nghiêm Hi, nó cả ngày gặp Nghiêm Hi rồi, giống như nha. Muốn nhảy ra ngoài với , bị tài xế khiển trách: “Ngoan, tại ông chủ chúng ta phải len lén theo bảo về tiểu thư, để cho tiểu thư biết, biết ?”

   Nhìn con chó tài xế liền cười khổ, hai người này như vậy rồi, nhưng đoán chừng thậm chí quên mất nhà họ Liễu còn có người há mồm chờ ăn cơm. Là tài xế của Lãnh Diễm đương nhiên biết Nghiêm Hi hết sức sủng ái con chó này. Hết cách rồi, hôm nay gọi điện nhắc nhở Lãnh Diễm, ai biết người nọ thẳng: “Đưa cậu chìa khóa, cậu mang Tiểu theo, sau đó len lén theo Nghiêm Hi.” Cứ như vậy, người chó xe liền bắt đầu hành trình theo dõi.

   Tiểu đói bụng, cái đuôi vãy qua vẫy lại bên tài xế, vỗ vào ghế da vang vang. Tài xế hết cách rồi, trước thắt dây an toàn cho Tiểu , sau đó lấy thức ăn cho chó: “Ngươi ngoan chút nha.”

   Trong xe người chó cũng chú ý đến, phía trước Nghiêm Hi có chiếc xe Bentley đột nhiên chạy như điên ở đường, biết có phải hay có vấn đề, mà mục tiêu hướng về phía Nghiêm Hi. Chờ đến lúc Nghiêm Hi nghe thấy tiếng bánh xe phát ra tiếng vang ngẩng đầu lên, chiếc xe kia trực tiếp lái tới.

   Đầu óc Nghiêm Hi nhất thời mảng trắng xóa, theo bản năng chân lui lại, thế như chiếc xe kia giống như đoán được, xông lên ven đường chạy theo đường răng cưa trực tiếp đụng vào người Nghiêm Hi.

   Đầu óc Nghiêm Hi lập tức nghĩ tới tai nạn mình gặp phải khi còn ở thành phố G, hình như cũng là màn như vậy. Theo bản năng níu chặt lồng ngực của mình, bên chân đụng vào biển quảng cáo, thể lui được nữa. Nghiêm Hi chỉ có thể mở to đôi mắt nhìn chiếc xe kia mất khống chế, chẳng lẽ lần này cứ như vậy?

   Xe mất khống chế khiến người xung quanh kinh hoảng, mọi người rối rít tránh về hai bên. Nhưng mắt nhìn thấy chiếc xe trực tiếp hướng về phía xinh đẹp kia, có chút nhát gan trực tiếp hét chói tai, tay bịp lấy lỗ ai, hai mắt nhắm chặt liều mạng hét.

   Trong xe tài xế nhìn người đường, lại nhìn màn ở phía trước, kịp nghĩ nhiều, tài xế theo bản năng lái xe, cứ phóng tới. Tiểu cũng nhìn thấy, vừa nhìn thấy Nghiêm Hi có thể bị nguy hiểm, cả thân thể run lên, nhe răng trợn mắt giống như muốn ngay lập tức xông tới.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 97
   Nghiêm Hi ngơ ngác nhìn chiếc xe xông tới, giây kế tiếp nhìn Tiểu biết từ nơi nào trực tiếp chạy tới bên này. Khóe mắt nhìn thấy cảnh này, tâm trong nháy mắt nhói lên, lớn tiếng gọi: “Tiểu , trở về.”

   rất sợ, xâu chuỗi với lần tai nạn xe cộ lần trước, màn trước mắt, còn có cảnh tượng chiếc xe kia vọt tới, lần trước chính là Bảo Bảo chạy thẳng tới đẩy ra, lần này cũng như vậy?

   Đừng!

   Chiếc xe Bentley trong nháy mắt xông thẳng, Lãnh Diễm bước nhanh tới ôm lấy Nghiêm Hi xoay tròn vài vòng, sau đó bên tai nghe thấy tiếng vang lớn, giống như tiếng vang khi có tai nạn …… Tiếng va chạm rất lớn, nhưng mình cũng ở trong vòng ôm rất cường tráng. Nghiêm Hi vốn tưởng rằng mình chết chắc, dù Tiểu chạy tới đẩy mình cũng bị bánh xe cán thành bánh thịt, mà Tiểu cũng giống mình.

   Khi Nghiêm Hi bị ôm cảm thấy mình như bay, sau thanh lớn kia Nghiêm Hi sợ đến nhắm chặt hai mắt, hằm răng cắn chặt, chính là để mình phát ra bất kỳ thanh nào.

   Mặt Lãnh Diễm trầm, khi đặt Nghiêm Hi xuống hai người cách trường tai nạn khoảng năm thước. Quay đầu lại nhìn, chiếc xe kia bị tài xế chặn lại, hai chiếc xe con chạm vào nhau, mà Tiểu được tài xế nửa đường nhảy xuống xe ôm lăn vài vòng an toàn rút lui.

   Nhìn thấy nhân viên của mình có thương vong gì, trong lòng Lãnh Diễm thở phào nhõm. Nếu lần này tài xế hay Tiểu hoặc Nghiêm Hi chịu chút thương tổn, vậy đại khai sát giới. may là mình xuất kịp thờ, vừa thấy chiếc xe kia đâm thẳng vào người Nghiêm Hi, phản xạ có điều kiện hề nghĩ ngợi, trực tiếp xong tới.

   Cảm nhận được thân thể trong ngực ngừng run lên, sắc mặt Lãnh Diễm dịu , nhàng ôm : “Hi Hi, sao, em mở mắt nhìn chút, chúng ta đều việc gì, Tiểu cũng có chuyện, Hi Hi?”

   Lần trước Nghiêm Hi bị tai nạn ở thành phố G khiến Bảo Bảo chết, Lãnh Diễm biết, hơn nữa biết ai làm. Vốn bên nhà họ Chu truyền tin đến, là Lý Lệ bị Chu Khải giam lỏng tại nhà. còn muốn Chu Khải xử lý chuyện này, nhưng kiện tai nạn xe cộ lần này khiến trong lòng Lãnh Diễm rét lạnh.

   Nghiêm Hi vẫn nhắm chặt mắt, trong tai vẫn ong ong, hình như cảm giác được Lãnh Diễm chuyện bên tai mình, nhưng nghe . tại cũng nghe được chuyện gì xảy ra, bên trong tai đều là những tiếng ong ong, cái gì cũng nghe được, cái gì cũng muốn nghe.

   Lãnh Diễm nhìn dáng vẻ của Nghiêm Hi như vậy, cảm thấy mình có biện pháp, đưa tay ôm chặt thân thể còn run lấy bẩy của , liếc mắt nhìn tài xế ôm Tiểu ở phía saum giọng hỏi: “ sao chứ?”

   Tài xế cũng từng là bộ đội đặc chủng, chuyện nhảy xuống khi xe chạy dễ như trong lòng bàn tay, nghe được Lãnh Diễm hỏi, liền cười hắc hắc: “Tôi có thể có chuyện gì được chứ, chỉ là người bên kia có chút xui xẻo.” xong quay đầu liếc mắt nhìn hai chiếc xe, người đàn ông trẻ tuổi trong chiếc xe Bentley giãy giụa, đoán chừng có vật gì đâm vào chân, như thế nào cũng ra được. Tài xế của Lãnh Diễm đụng rất có kỹ xảo, đụng chết người nọ, nhưng cũng tha cho người đó. Mà người ngoài nhìn vào, tài xế này thuần túy chỉ là vì chiếc xe kia lao như điên, khiến tài xế cũng kịp khống chế. Tóm lại mặc kệ chuyện lớn như thế nào bọn họ cũng sai.

   Theo tầm mặt tài xế nhìn sang, thấy được người trong xe còn giãy giụa, mắt Lãnh Diễm tối tăm mảng, chớp chớp vẻ khát máu. Dám động đến người của , người nọ muốn sống đúng . Nhìn tài xế phân phó câu: “Cậu ở đây chờ, chờ cảnh sát đến lấy khẩu cung. Tôi trước mang Nghiêm Hi đến bệnh viện.” xong ôm Nghiêm Hi vẫn còn phát run ở trong ngực lên hướng bệnh viện.

   Tiểu bị tài xế ôm trơ mắt nhìn Nghiêm Hi bị Lãnh Diễm ôm , còn giãy hai cái, nó cũng lo lắng cho Hi Hi, nó cũng muốn .

   Kết quả tài xế vung tay đánh nó, nó gào khóc hô lên, đôi mắt ai oán quay đầu nhìn tài xế, bộ uất ức. Tại sao lại đánh nó, nó muốn cứu người.

   Tài xế nhìn bộ dạng như vậy cũng biết nó biết mình sai ở chỗ nào, hối hận : “Lần sau còn dám nhảy ra ngoài liền cắt đuôi ngươi. Ngươi biết vừa rồi nguy hiểm như thế nào ? Tiểu thư gặp nguy hiểm ta ra tay. Nhưng ngươi suy nghĩ chút vừa rồi ngươi cứu người như vậy rất nguy hiểm, khi ngươi gặp chuyện may tiểu thư đau lòng, có lần sau biết chưa?”

   Tài xế trước kia ở trong bộ đội, thanh rất lớn. Giáo huấn người là sở trường của , nghĩ đến, huấn luyện chó cũng rất tốt. Người đường cái nhìn cảnh người đàn ông đen mặt khiển trách con chó ôm trong ngực, cảm tháy rất mới mẻ. Khó thể tưởng được, con chó trong ngực lại có bộ dạng “Ta sai lầm rồi”, nhìn tài xế, mọi người liền suuy nghĩ con chó này có linh tính.

   Xe cứu thương của bệnh viện đến rất nhanh, cảnh sát cũng tới vô cùng mau. Người thanh niên trong xe Bentley bị bác sĩ trực tiếp đưa đến bệnh viện, tài xế đứng ở ven đường, phối hợp với cảnh sát ghi chép. Cảnh sát tùy ý liếc cái xe, trong mắt liền thoáng khiếp sợ, má ơi, chủ của người lái xe này chác chắc là người có tiền rồi.

   Ánh mắt nhìn tài xế càng cung kính, tài xế lười phải theo giải thích cái gì, trực tiếp móc giấy tờ của mình từ trong ví ra. Cảnh sát liếc mắt nhìn, sắc mặt lại càng thay đổi, là quân nhân giải ngũ a!

   Bởi vì tài xế sĩ quan ở đây, mấy cảnh sát hỏi gì cũng là qua loa. Người nào mà chảng biết chuyện tình trong quân đội chứ, vị này mặc dù là quân nhân giải ngũ, nhưng giao thiệp chắc chắc là rộng, ai cũng thể tùy tiện đắc tội. Hơn nữa camera cũng rất ràng, là chiếc xe Bentley này phát cuồng xông tới, lỗi ở Bentley, trông nom chuyện người giàu làm gì nha.

   Lãnh Diễm đường mang Nghiêm Hi tới bệnh viện, bắc sĩ y tá nhận được thông báo từ trước đứng chờ ở cổng bệnh viện từ sớm.

   Cẩn thận đem Nghiêm Hi biết ngủ từ lúc nào đặt lên giường bệnh, Lãnh Diễm đau lòng nhàng vỗ về khuôn mặt tái nhợt của , quay đầu : “Kiểm tra cho tốt.” xong cũng trầm giọng ra ngoài, để lại đống bác sĩ y tá cẩn thận kiểm tra.

   Lãnh Diễm sắc mặt khó coi đứng ở ngoài phòng bệnh, từ trong túi quần móc ra thuốc lá. Chợt nghĩ tới ở bệnh viện, liếc mắt nhìn Nghiêm Hi trong phòng bệnh, con ngươi đen như mực thoáng lóe ánh sáng, trực tiếp ném thuốc lá vào thùng rác, lấy điện thoại ra gọi điện.

   “Tìm người bên kia chút, kế hoạch vùng giải phóng xây dựng chúng ta tình thế bắt buộc.” Người nọ bên kia biết cái gì, Lãnh Diễm nghe xong khóe miệng chậm rãi nâng lên.

   Lý Lệ ở trong bệnh viện sau khi tỉnh khôi phục rất nhanh, bác sĩ cũng , có tổn thương đến chỗ yếu, nhưng vẫn phải ở trong bệnh viện thời gian để quan sát.

   Đối với đáp án này, Lý Lệ dường như quá kinh ngạc. ta cũng biết xảy ra chuyện gì, cả ngày tỉnh dậy liền nhìn ra ngoài cửa sổ, mặc kệ người bên ta là ai, ta nhất quyết câu nào. Chu Kỳ nhìn cũng biết phải làm sao, nhìn rất đáng thương, nhưng nghĩ tới những việc ta làm đối với mình, Chu Kỳ liền rối rắm, có Lý Lệ ở sau lưng hại mình?

   tại Chu Kỳ rất sợ, lòng người rốt cuộc như thế nào cũng hiểu nổi, hoặc là từ trước đến giờ chưa từng hiểu ra.

   Chu Kỳ vừa tiến đến liền nhìn thấy Lý Lệ ngơ ngác tựa vào giường nhìn ra cửa sổ. Đôi mắt mở to, nhưng nhìn kỹ liền phát bên trong trống rỗng, gương mặt trắng bệch như tờ giấy, thoạt nhìn như vừa nhìn thấy làn da mới sinh của trẻ con. Nhìn như vậy trong lòng Chu Kỳ biết là có tư vị gì, dù sao từ trước đến nay vẫn có tình cảm tốt với chị dâu. Lời của trai biết có đúng hay , dù sao như thế nào cũng nhìn ra được Lý Lệ là cái loại phụ nữ kia sao?

   “Chị dâu, nên ăm cơm, em mang cho chị ít canh, chị ăn nhiều chút.” Đem bình giữ nhiệt lắc lư trước mắt Lý Lệ, khóe miệng Chu Kỳ nâng nụ cười miễn cưỡng.

   Lý Lệ nghe thấy mấy tiếng than thở, sau đó ánh mắt vẫn có tiêu cự từ từ chuyển động. Nhìn Chu Kỳ trước mặt, khóe miệng Lý Lệ nứt ra nụ cười khổ, lời ra cũng là tự giễu: “Kỳ Kỳ, em có phải cũng hoài nghi chị hay ? Em cảm thấy chị làm ra những loại chuyện đó?”

   Nụ cười mặt Chu Kỳ cứng đờ, nhịp tim cũng liền gia tốc. hiểu nổi tai sao, đột nhiên cảm thấy Lý Lệ trước mắt này nhìn mảnh mai nhưng ánh mắt bén nhọn, giống như có thể nhìn thấu tâm tư của . Chu Kỳ tìm được chỗ che giấu, cúi đầu xuống dám nhìn thẳng vào mắt Lý Lệ. Chu Kỳ lúng túng cười tiếng: “Chị dâu, chị đừng nghĩ quá nhiều. Em tin tưởng chuyện kia trai điều tra ràng, ngày nào đó chứng minh được trong sạch của chị.”

   Lý Lệ nhìn Chu Kỳ cúi đầu, ánh mắt phẫn hận chợt lóe lên, nhưng giọng vẫn như cũ nhàng, mang theo giọng điện khiến người khác đau lòng: “Đúng vậy, thời gian chứng minh, chị cần gì phải……” Lời còn chưa hết liền dừng, giống như biết kế tiếp có thể gì, ánh mắt khô khốc gian nan thêm tầng nước mắt. Nhìn Chu Kỳ nom nom giữ bình giữ nhiệt, tinh quang trong mắt lóe lên, nhìn người đứng ở bên ngoài, Lý Lệ yếu ớt cười : “Kỳ Kỳ, chị đột nhiên muốn ăn chút điểm tâm , có thể hay mua giúp chị chút. Mua chén cháo là tốt rồi, cần quá nhiều, chị cũng có khẩu vị.”

   Vốn Chu Kỳ biết làm sao đối mặt với Lý Lệ, nghe thấy ta như vậy đột nhiên cảm thấy mình như được giải phóng, ngẩng đầu lên nhìn Lý Lệ gật đầu : “Vâng, em ngay bây giờ.” Dứt lời liền buông những gì ở trong tay xuống.

   Nhìn bóng lưng Chu Kỳ chạy trối chết, ánh mắt yếu ớt lập tức nhìn thấy. ta làm sao biết tâm tư Chu Kỳ tại rất rối. ta chính là muốn Chu Kỳ khó chịu, như vậy ấy mới biết đối mặt với mình như thế nào, như vậy càng có lợi cho việc ta lợi dụng Chu Kỳ.

   Chu Kỳ vừa ra ngoài, Lý Lệ yếu đuối tựa vào giường, nhìn ra có bất kỳ điều gì ổn. Vốn ta vô , chỉ là nhà họ Chu cầu bác sĩ cho ra khỏi bệnh viện mà thôi, nhà họ Chu……

   Lý Lệ nhìn kim tiêm cắm tay mình, tròng mắt híp lại, nhẫn tâm đưa tay nhổ hết ra, sau đó xuống giường ra khỏi phòng bệnh, khi mở cửa nhìn thấy tên vệ sĩ cúi đầu cung kính. Lý Lệ lạnh lùng mở miệng: “Người tới?”

   Người đàn ông kia cung kính cúi đầu : “Chị dậu, người đến, chờ chị.”

   Lý Lệ lạnh nhạt gật đầu: “ biết, canh chừng, ngộ nhỡ Chu Kỳ trở về sớm phải tìm biện pháp kéo dài.”

   Trong phòng bệnh VIP cùng tầng, Triệu tổng cau mày quan sát bốn phía. Nơi này xúi quẩy, người đàn bà kia muốn gặp lại còn khiến tới nơi này nhìn yếu ớt?

   Nếu phải vì mặt mũi của Lý Duệ Thần, cộng thêm người đàn bà tên Lý Lệ có hai phần thủ đoạn, với danh hiệu Triệu tổng của hô phong hoán vũ ở thành phố A, cần gì phải để ý cái tên Lý Lệ nho ?

   tay cầm cốc trà tên đàn em mới mang vào, nhìn hơi trà vẫn còn bốc lên, Triệu tổng ghét bỏ nhíu mày, trực tiếp đứng lên đến bên cửa sổ nhìn người lại ở phía dưới. Chợt, có bóng dáng hấp dẫn chú ý của , nhìn kỹ, phải là con vịt thiếu chút nữa đưa đến miệng hay sao? Nhìn Chu Kỳ uốn éo vặn vẹo cái mông, cái eo nhắn, cặp mắt của triệu tổng vỗn kiên nhẫn trong nháy mắt nhấp nhoáng ánh sáng.

   Lúc Lý Lệ tiến vào vừa lúc nhìn thấy Triệu tổng đứng bên cửa sổ, đôi mắt tham lam nhìn vào chỗ, khóe miệng còn mơ hồ lưu lại nước miếng.

   Trong mắt Lý Lệ lóe lên tia giễu cợt, lặng lẽ đẩy cửa vào. Nhìn theo tầm mắt của Triệu tổng, vừa lúc nhìn thấy bóng dáng Chu Kỳ. Nhếch miệng cười cao thâm, giọng lên tiếng: “Triệu tổng thực thích Kỳ Kỳ?”

   Vốn vui Triệu tổng bị tiếng đột nhiên vang lên làm cho sợ hết hồn, thân thể run lên, vui quay đầu lại. Lại nghĩ rằng nhìn thấy Lý Lệ, ánh mắt lập tức bị biến đổi: “Ai u, Lý tiểu thư, đúng, phải là Chu phu nhân, lâu gặp.”

   Lý Lệ cười qua loa: “Đúng vậy, Triệu tổng muốn gặp em?” Lý Lệ nửa đùa nhìn Triệu tổng.

   Triệu tổng nghe vấy sững sờ, sau đó quan sát Lý Lệ thân quần áo bệnh nhân, hơi nghi vấn cau mày: “Chu phu nhân sao vậy? Tôi nhìn em khí sắc tốt lắm, bị bệnh?”

   Lý Lệ kẽ mỉm cười, giống như bị sao cả: “Đúng vậy, cẩn thận bị ngã, chuyện đột nhiên xảy ra, lúc này mới tìm người xin Triệu tổng tới bệnh viện, là ngại quá.”

   Triệu tổng cũng thông suốt. Nhìn Lý Lệ mặc quần áo bệnh nhân, sắc mặt tái nhợt, cũng đoán được ít nhiều vấn đề. Cộng thêm mấy ngày nay người của nhà họ Chu người cũng tìm tới , cũng đoán được nhà họ Chu có vấn đề.

   Nghe được lời áy náy của Lý Lệ, Triệu tổng cười ha ha, sao cả : “ có việc gì, nếu Chu phu nhân có chuyện thể tìm tới tôi, vậy tôi tìm tới em nha. Đều giống nhau cả, em thấy có đúng ?” mắt Triệu tổng khẽ hếch lên, đôi mắt tham lam khẽ nhìn Lý Lệ.

   Lý Lệ cười đến cong cả mắt, nhìn ánh mắt Triệu tổng coi như nhìn thấy, xoay người ngồi vào sô pha nhìn Triệu tổng, nhàn nhạt : “Triệu tổng, thời gian của em có nhiều, chúng ta phải nắm bắt thời gian.”

   Triệu tổng hơi sững người rồi sau đó cười ha ha, đến ngồi bên cạnh Lý Lệ: “Được, Chu phu nhân, vậu chúng ta tiếp chủ đề hôm trước. Về chuyện kế hoạch xây dựng vùng giải phóng cũ, tôi là tình thế bắt buộc, tôi tin tưởng hai nhà sau lưng Chu phu nhân cũng muốn lấy được hạng mục này.”

   Nghe vậy Lý Lệ khẽ mỉm cười, nhàng gật đầu: “ sai, chúng ta muốn có được. Nhưng tại có biến, Chu thị thối lui.”

   Triệu tổng nghe vậy sững sờ, Chu thị thối lui? Chu thị phải công ty chồng Lý Lệ? Triệu tổng đổi ánh mắt, cẩn thận nhìn tình tại của Lý Lệ, sau đó suy nghĩ chút. Lần này Lý Lệ nằm viện, chẳng lẽ giữa vợ chồng xuất vấn đề?

   Nhìn Triệu tổng sửng sốt, Lý Lệ khẽ mỉm cười: “Thế nào? Triệu tổng có ý kiến?” Về điểm này, Lý Lệ khẳng định lão hồ ly có ý kiến gì. Lỳ Lệ đại biểu hai trong ba nhà cùng nhau tiến hành, đến lúc đó tiền phải chia làm ba. tại Lý Lệ xuất phần lực , nhưng duyên cớ thiếu nhà, đến lúc đó đối với hai công ty còn lại đều có lợi. Lão hồ ly này có lý do phản đối.

   Triệu tổng nhìn vẻ tự tin của Lý Lệ, khẽ mỉm cười: “Lý tiểu thư nên hiểu lập trường kinh doanh, vốn là cả ba nhà cùng nhau gánh vác, tiền khỏi thiếu phân, nhưng tại thiếu nhà nhiều hơn phần tiền, chuyện như vậy tôi phản đối. Ha ha, Lý tiểu thư buông tay ra là tốt rồi, tôi nhất định là trợ thủ lớn nhất.”

   Lý Lệ lấy được kết quả mình mong muốn, hài lòng gật đầu. Đứng lên bắt tay với Triệu tổng: “Hợp tác vui vẻ, còn về việc nhà họ Chu ở trong phạm vi hợp tác của chúng ta em muốn người nhà họ Chu biết, Triệu tổng nên biết phải làm sao chứ?” xong câu này Lý Lệ nháy mắt mấy cái, giống như câu chuyện dí dỏm với Triệu tổng.

   Triệu tổng sững sờ, chợt hiểu ý tứ của Lý Lệ, ta chính là muốn cho bên nhà họ Chu vẫn tưởng mình còn trong dự án hợp tác, đem lợi dụng người nhà họ Chu hết mức có thể, sau đó qua cầu rút ván?

   Từ trong bệnh viện ra, trán Triệu tổng có tầng mồ hôi mỏng. thể , người phụ nữ tên Lý Lệ này quá ngoan độc, đối với chồng mình còn có thể ác như vậy, người đàn bà này thể đắc tội.

   Khi Lý Lệ trở về phòng bệnh của mình vệ sĩ vẫn ở bên ngoài canh Chu Kỳ. Khi vào phòng bệnh, khom lưng lấy điện thoại từ dưới sàn nhà, gọi điện thoại cho Tống Quốc Bằng.

   Bên kia Tống Quốc Bằng thấy có số lạ nhướng mày, vừa định cắt đứt nhưng lại nghĩ chỉ có người quen mới biết số riêng của , người ngoài thể? Do dự chút mới ấn phím nghe: “Alo, xin chào.”

   Lý Lệ tay cầm điện thoại tay ôm ngực, mắt nhìn những thứ hoa cỏ ở bên ngoài cửa sổ: “Tống tổng, cháu là Lý Lệ, cháu tìm chú chuẩn bị trả giá, công ty chúng ta muốn tham dự hạng mục đó của chính phủ.”

   Tống Quốc Bằng sững sờ, Lý Lệ? ta vừa cái gì? “Nhưng là, hạng mục đó rất lớn, công ty chúng ta căn bản thể. Sơ sót cái bị hạng mục này cắn trả. Đến lúc đó vốn lưu động của công ty đủ, sợ rằng xảy ra vấn đề lớn.”

   Lý Lệ chắc chắn: “Chú cứ làm theo là tốt rồi, chuyện còn lại cứ giao cho cháu. Cháu liên lạc với bạn hợp tác, là Triệu tổng. Cháu tin hai công ty nhà chúng ta hợp tác, nhất định có thể.”

   Điện thoại cắt đứt, Lý Lệ nhìn Chu Kỳ chậm rãi từ dưới lầu lên, nhếch miệng cười, giống như ác ma.

   Chu Kỳ lên liền phát ngoài phòng bệnh có ai, rất nghi ngờ, ai? Vệ sĩ coi chừng ở đây đâu?

   biết nơi nào, Chu Kỳ cau mày vào, thấy Lý Lệ ngồi ở bên cửa sổ nhìn ra ngoài, mà kim truyền cũng bị rút ra ném sang bên.

   Chu Kỳ kinh hãi: “Chị dâu, làm sao chị có thể xuống giường? Bác sĩ chị nên ở giường nghỉ ngơi tốt, thể xuống, mau trở về nghỉ ngơi .” Chu Kỳ nhanh chóng buông bình cháo trong tay, cẩn thận lên đỡ Lý Lệ, chỉ sợ sơ ý chút khiến gãy xương.

   Lý Lệ yếu ớt cười tiếng: “ có chuyện gì, chị suốt ngày nằm giường, cảm thấy xương tê rần. Xuống hoạt động chút, chỉ mới hai bước mà thôi. có chuyện gì, em cần quá lo lắng như vậy.”

   Chu Kỳ nhìn sắc mặt Lý Lệ khỏe, trong lòng bất đắc dĩ thở dài. hiểu nối giữa những người này xảy ra chuyện gì, rốt cuộc là nên tin người nào? Nhìn Lý Lệ mềm mại yếu ớt, tuyệt đối thể là loại người như vậy.

   Chu Kỳ cẩn thận đút cháo cho Lý Lệ, sau đó làm gì được nữa. biết tại sao gần đây và Lý Lệ ở cạnh nhau rất gian nan. Bình thường có chuyện gì tìm chuyện gây , nhưng chuyện khi làm xong lại biết làm gì nữa. Càng ngày càng cảm thấy Lý Lệ giống như cá khô lâu rất dọa người, nhất là cặp mắt kia, cứ có cảm giác thỉnh thoảng phát ra ánh sáng đáng sợ.

   Chu Kỳ cảm thấy tay chân biết nên đặt nơi nào, xoa xoa tay nhìn bầu trời bên ngoài. Đôi mắt nhất thời sáng lên, sau đó xin lỗi nhìn Lý Lệ: “Hắc hắc, chị dâu, sắc trời còn sớm, em còn có chút chuyện phải làm. Bằng hữu kia thúc giục em nhiều lần, em phải trước. Tối nay mình chị ở đây sao chứ?” Chu Kỳ vẻ rất quan tâm Lý Lệ, chỉ sợ ta mình ở đây sợ. Kỳ thực sợ ở chỗ này qua đêm với Lý Lệ, trong lòng ít nhiều vẫn biết sợ, nghĩ tới Lý Lệ có thể hay lần nữa bán ?

   Lý Lệ nằm giường, điều chỉnh cái gối đầu chút, sau đó gật đầu cái: “Ừm, em nhanh , đừng để người ta sốt ruột chờ, mau .” Lý Lệ yếu ớt nhìn Chu Kỳ, nhưng trong lòng từng cỗ khí lạnh dâng lên. ta hiểu rất Chu Kỳ, khi nào xạo? căn bản nha đầu này khinh thường người láo…, bị người nhà làm hư hì làm sao có thể vì bận tâm cảm thụ của người khác mà láo?

   Dĩ nhiên là thể nào, vậy cũng chỉ còn lại khả năng, Chu Kỳ sợ . Nhưng là bởi vì thể đối mặt với , cho nên dùng chiêu láo này. Nhìn gương mặt cười ngoan ngoãn của Chu Kỳ, tỏng lòng dâng lên từng đợt khí lạnh.

   Chu Kỳ, đều tại cả.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :