1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em - Tô Cẩn Nhi (130 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 98
   Chu Kỳ ra khỏi phòng thở phào nhõm hơi, người vệ sĩ trước cửa trở lại, nhìn thấy Chu Kỳ ra ngoài còn liếc mắt nhìn. Chu Kỳ tức giận trừng cái: “Nhìn cái gì vậy, tôi hỏi , vừa rồi đâu hả?” Trong lòng Chu Kỳ bị Lý Lệ khiến cho dựng hết cả lông mao lên, nguyên nhân, chính là cảm thấy Lý Lệ rất kinh khủng. cảm thấy phải tìm hai người phát hỏa, nếu đoán đừng chỉ có mình , bị lửa giận đốt cho chết cháy.

   Vệ sĩ lên tiếng, nhìn chằm chằm phía trước. quyền đánh này của Chu Kỳ như đánh vào bông, thái độ càng thêm khó coi. Người ta như pho tượng để ý tới , tự chọc tức mình, quay đầu bước cho xong.

   Trong khi Chu Kỳ dậm chân , Lý Lệ mở cửa phòng ra nhìn bóng lưng Chu Kỳ, tay ôm ngực ung dung tựa vào bên cửa. Chu Kỳ bị cha mẹ chiều từ thành hư rồi. ra nghĩ gì người sáng suốt chút đều có thể nhìn ra.

   Chu Kỳ quẹo vào trước thang máy dùng sức bấm. Trong lòng buồn bực nhưng để ý bên cạnh có treo tấm biển, thang máy hư rồi. Chu Kỳ vẫn dùng sức bấm, kết quả càng bấm càng buồn bực. Nhấn lâu như vậy được, quay đầu nhìn lại thấy tấm bảng kia, ngươi hỏi đến thời điểm này thấy?

   Chu Kỳ cảm thấy hôm nay mình rất xui xẻo, may đây là lầu sáu, cao lắm. Chu Kỳ dậm chân, sau đó xoay người cầu thang bộ, vừa xuống liền nhịn được nhớ tới ánh mắt kia của Lý Lệ. Có lẽ trong lòng có biến, tại cảm thấy ánh mắt kia của Lý Lệ, thời điểm chuyện ánh mắt nhàng nhíu lại như muốn ăn thịt người vậy.

   Chu Kỳ càng nghĩ càng thấy sợ, cuối cùng nhịn được co tay lại. Tại sao lại cảm thấy trong cầu thang có gió lạnh vậy? có chuyện gì ! Chu Kỳ kinh hoảng nhìn, phát dị thường, nhưng cảm thấy có cái gì đúng, người nổi tầng da gà, cảm thấy sau lưng có đôi mắt xấu nhìn chằm chằm mình.

   Chu Kỳ luống cuống vội vàng chạy xuống, giày cao gót của giẫm xuống bậc cầu thang tạo thành từng tiếng vang truyền vào lỗ tai , khiến đau đau màng nhĩ. Chợt lỗ tai bén nhạy ,cảm thấy giống như sau lưng có tiếng bước chân, trong lòng cảm thấy dự cảm xấu càng ngày càng mãnh liệt. Chân bất tri bất giác bước càng nhanh.

   Tên vệ sĩ vốn phải canh chừng Lý Lệ lại xuất ở cầu thang, tính toán tầng lầu, tại là tầng bốn, Chu Kỳ ở dưới tầng ba. chỉ bước xuống bước là tốt rồi, ở đây cũng có những người khác xuất , rất thuận tiện để xuống tay.

   Chu Kỳ sử dụng toàn bộ sức lực chạy xuống, vừa nhìn lên liền thấy tên vệ sĩ, Chu Kỳ sững sờ. Chợt nhớ tới lúc nãy nhìn thấy tên vệ sĩ này, sau đó lại nghĩ tới thần thái của Lý Lệ thích hợp, ý niệm tốt xuất ở trong đầu. Ai Chu Kỳ đần chứ, trong đầu Chu Kỳ chuyển tương đối nhanh, lập tức nghĩ tới tên vệ sĩ này có quan hệ với Lý Lệ.

   “A……” Theo bản năng Chu Kỳ quản nữa, hét lên tiếng rồi vắt chân lên cổ mà chạy. Nhưng giày cao gót, chạy thể nhanh, mắt thấy lầu ba tới, phía sau người nọ sắp đến gần, biết bản thân thể chạy tiếp, Chu Kỳ vội vàng hướng lầu ba chạy. tầng lầu này còn người, hơn nữa tại cũng mười giờ tối, trong viện lúc này ở đâu còn có người chứ? Chu Kỳ luống cuống, liều mạng chạy về phía trước, lúc này chỉ cần xuất người cũng tốt.

   Tên vệ sĩ cũng ngờ tới bình thường Chu Kỳ rất đần, làm sao lại phát xuất của ? Mặc kệ, nhìn thấy Chu Kỳ chạy được ba bước cũng xông lên. Chu Kỳ mới chạy ra cầu thang được hai bước, tên vệ sĩ liền đuổi theo. (Edit bởi *******************).Nam nữ chênh lệch rất lớn, Chu Kỳ lại là tiểu thư ăn sung mặc sướng từ , tên vệ sĩ là người luyện võ, kết quả dĩ nhiên là có thể biết trước.

   Chu Kỳ hét lớn: “ làm gì vậy, buông tôi ra, cứu mạng a. ……” Phụ nữ ở thời khắc nguy hiểm thanh rất lớn, khi tên vệ sĩ khống chế được , vừa vặn lỗ tai cách miệng quá gần. Kết quả thanh của Chu Kỳ lập tức xông vào màng nhĩ của !@#$^()*(*$#

   Tên vệ sĩ cảm giác lỗ tai mình lập tức ong ong, đột nhiên cảm thấy đầu mình có sao trong nháy mắt muốn ngất, mắt cũng mảnh hắc ám. Chu Kỳ vẫn giãy giụa, tên vệ nhất thời lỏng tay, Chu Kỳ được tự do, vội vàng chạy .

   Kết quả tên vệ sĩ kia lập tức khôi phục lại, nhìn bóng đen Chu Kỳ chạy ở phía trước, thể cho người này chạy thoát, trực giác phải chộp lấy bóng của chu kỳ, kết quả còn chưa tới, ngược lại cảm thấy phủ thêm cánh tay thô sáp.

   Chỉ trong nháy mắt, mắt tên hộ vệ khôi phục, cũng coi như nhìn thấy dáng vẻ người nọ, nhìn rất quen mắt, là người nào? biết, chỉ là trực giác nhiệm vụ thể hoàn thành, nhưng được, nhiệm vụ thành trở về chị dâu dễ dàng tha thứ cho , như vậy liền xong đời.

   Cố Tiêu vốn là người nghiện thuốc lá, ở trong phòng Nghiêm Hi hút thuốc Lãnh đại gia thi hành bạo lực. chịu nổi, liền lén chạy ra ngoài, ai biết được gặp chuyện này, Cố Tiêu rất bất đắc dĩ nha.

   tay thuận tiện ngăn trở con dao của tên vệ sĩ bổ tới, vừa bất đắc dĩ quay đầu nhìn Chu Kỳ hoang mang hoảng sợ. Cuối cùng bất đắc dĩ thở dài, quay đầu nhìn tên vệ sĩ, chằm chằm liếc mắt nhìn người nọ: “Tôi này người em, đây là chuyện gì xảy ra?” Cố Tiêu hỏi với bộ dạng cà lơ phất phơ, giống như nhìn thấy hai người đánh nhau đường, chỉ thuận tiện nhìn nổi nên xen vào.

   Tên vệ sĩ sững sờ, sau đó thu hồi tay của mình. Nhìn dáng dấp người này xem ra là hiểu lầm, như vậy tốt hơn. Tên vệ sĩ nghĩ kế, đứng ngay ngắn nhìn Cố Tiêu: “Tiên sinh chớ hiểu lầm. Tôi là vệ sĩ của nhà họ Chu, ông cụ ra lệnh đưa tiểu thư về nhà. Tiểu thư ở bên ngoài gây chuyện, ông cụ rất tức giận, hai bên rất huyên náo, cho nên……” Cho nên tiểu thư mới có thể nhìn thấy mình đuổi theo gây ra động tĩnh lớn như vậy. Tên vệ xí vẻ mặt bất đắc dĩ, giống như chính mình nhức đầu với vị tiểu thư này.

   Cố Tiêu nghe, im lặng nhắm chặt mắt, quay đầu lại cười như cười nhìn Chu Kỳ. Chu Kỳ biết Cố Tiêu, lần trước người cứu là Cố Tiêu. Mới vừa còn tưởng rằng mình coi như xong rồi, ai biết nửa đường Cố Tiêu xuất , vốn tâm hoang mang sợ hãi trong nháy mắt kinh hỉ thay thế. Chu Kỳ giống như chộp được cây cỏ cứu mạng, đôi tay bé gắt gao nắm lấy ý phục của Cố Tiêu. Nghe tên vệ sĩ trợn mắt mò, Chu Kỳ kích động: “ láo, ràng phải là như vậy.” Sau đó chỉ sợ Cố Tiêu tin , cộng thêm cho Cố Tiêu ấn tượng tốt, tại Cố Tiêu có cứu hay ? Chu Kỳ nghĩ nhiều, gắt ao léo ống tay áo Cố Tiêu, có chút khẩn trương: “ đừng nghe càn, phải như vậy. là người của Lý Lệ, Lý Lệ muốn hại tôi.”

   Cố Tiêu vốn rất bất đắc dĩ bởi vì níu lấy ống tay , cau mày dùng sức hất đôi tay kia ra, lại nghĩ mình nghi được cái tên Lý Lệ, Lý Lệ hại ta?

   Cố Tiêu mặt mày giãn ra, mắt đảo vòng, hình như nghĩ tới điều gì đó, nở nụ cười, quay đầu lại nhìn tên vệ sĩ phản ứng kịp liền : “Tôi nha, Chu Kỳ khi nào lại đắc tội với Lý Lệ?” Cố Tiêu chính là cố ý, cố ý ra tên của Chu Kỳ và Lý Lệ, tên hộ vệ này có ngu hơn nữa chắc cũng biết.

   Quả nhiên sắc mặt tên vệ sĩ biến đổi: “……” Nhìn Chu Kỳ núp ở phía sau Cố Tiêu, chẳng lẽ người đàn ông này biết Chu Kỳ? Sắc mặt tên hộ vệ tốt lắm, biết như vậy là xong rồi, khẳng định hôm nay thể hoàn thành nhiệm vụ rồi. Suy nghĩ chút, đôi mắt đảo qua hành lang trống rỗng, có bất kỳ ai, tên vệ sĩ đổi mắt, có chút ác độc.

   Nếu là như vậy, vậy giải quyết hai người này cùng lúc. Dù sao cũng là làm, hai cũng là làm. Đàn ông như thế nào, đối với bản lĩnh của mình tương đối tự tin.

   Cố Tiêu híp mắt cười nhìn người này, nhìn trong mắt lóe lên tia ác độc mặt lại càng cười tươi hơn: “Tôi , Lý Lệ với biết, biết tôi là ai ?” Cố Tiêu dù bận vẫn ung dung , Chu Kỳ ở phía sau có chút nóng nảy, nhìn ánh mắt của tên vệ sĩ kia, nghĩ muốn hại cả hai người, như vậy sao được? vất vả mới gặp được người, tại sao cứ để như vậy?

   Chu Kỳ có chút sợ hãi, Cố Tiêu sợ, từ đến lớn chưa từng sợ cái gì. Tên vệ sĩ nhìn nam nữ ở trước mắt, sắc mặt liền thay đổi. Giống như vẻ mặt của xã hội đen, dữ tợn cười tiếng: “Tôi nên thức thời chút, nếu đừng trách tôi khách khí.”

   Cố Tiêu trả lời bằng cách trực tiếp mở hai nút áo ở áo khoác tây trang.

   Tên vệ sĩ cười gằn, đột nhiên ra tay, cú đấm liền tới. Cố Tiêu từ bộ dạng cà lơ phất phơ trong nháy mắt sát khí đằng đằng, hất Chu Kỳ cản trở ở sau lưng ra, chút thương hương tiếc ngọc cũng . Kết quả ra tay có chút nặng, Chu Kỳ cẩn thận ngã xuống. Nhưng tại có thời gian để ý những thứ này, lập tức bò dậy nhìn cuộc chiến bên này. Cố Tiêu lưu loát tránh thoát chiêu thức của tên vệ sĩ, nhân tiện khi lui về phía sau liền tung ra cước, trúng ngay bụng tên vệ sĩ. Hai người liền có qua có lại bắt đầu đánh.

   Chu Kỳ nhìn, trong nhất thời nhìn ra ai thắng ai thua. Lòng của co lại, nhưng chớp mắt cái biết nghĩ tới điều gì, lập tức lặng lẽ chạy hướng bàn y tá.

   Hai người đánh nhau nhìn thấy được, mắng thầm tiếng. Tên vệ sĩ liền đuổi tới, nếu nhiệm vụ thể xong. Nhưng người đàn ông trước mặt này là mới là phiền phức nhất, lập tức tung quyền chào hỏi. Cố Tiêu thấy Chu Kỳ chạy, trong lòng lửa giận bùng phát. Ngươi ta cứu ngươi nên ta đánh, tỷ tỷ ngươi giúp được tay ta cũng trách nhưng tối thiểu ngươi cũng phải đứng ở bên xem. Ngộ nhỡ ân nhân cứu mạng của ngươi cẩn thận bị thương sao. Nhưng mà Chu Kỳ đượclắm, trực tiếp chạy. Điều này khiến Cố Tiêu tức giận , trong lòng có lửa, người đối diện đúng lúc có thể là nơi trút giận, lại đúng lúc đánh tới?

   Cố Tiêu ra tay ngoan, từng quyền từng quyền, tất cả đều đánh vào chỗ yếu. Tên vệ sĩ đứng lên nổi, Cố Tiêu lúc này mới đứng lên, chỉnh sửa quần áo của mình chút, nhìn người đàn ông nằm mặt đất, nhịn được tục: “Mẹ nó, có chút bản lĩnh như vậy mà cũng đòi thu thập đại gia ta? Về nhà luyện thêm !”

   Cố Tiêu nổi giận, người phụ nữ tên Chu Kỳ này!

   Kết quả vừa định nâng chân người phụ nữ kia liền xuất , phải có mình, phía sau có đoàn phụ nữ cầm cầm, có y tá có bệnh nhân, đủ loại quần áo.

   đám phụ nữ người cầm chổi người cầm cây lau nhà, có người trực tiếp cầm gối chạy đến. Cố Tiêu nhịn được đạp tên kia cước, chân vừa thu lại liền thấy màn kia, ngẩng đầu lên nhìn đám người bị làm cho sợ hãi lui về hai bước. Nhìn thấy người cầm đầu là Chu Kỳ, Cố Tiêu nhịn được mở miệng: “ cũng có ý tốt nha, tôi vì mà ra mặt đấy.”

   Chu Kỳ ngờ được khi trở lại thấy được cảnh như vậy, đối mặt với vẻ giận dữ của Cố Tiêu, bày tỏ uất ức. Nhìn tên vệ sĩ nằm đất như chó chết, Chu Kỳ trong nháy mắt hết ý kiến, ra Cố Tiêu có bản lĩnh như vậy, nhìn ra.

   Các y tá bên cạnh nhìn thấy Cố Tiêu và Chu Kỳ đồng nhất suy nghĩ. Cố Tiêu tức giận bất bình, bởi vì khi đánh nhau Chu Kỳ lại chạy. Nhưng Chu Kỳ lại chạy, chỉ tìm đồng bào phái nữ tới trợ giúp thôi.

   Đám y tá lộn xộn , khóe miệng Cố Tiêu nhất thời co giật. hai người đàn ông đánh nhau tìm đám phụ nữ đến có ích lợi gì?

   nhìn Chu Kỳ vẫn dám ngẩng đầu lên, Cố Tiêu trực tiếp gì. đám phụ nữ vẫn đứng tại chỗ lầm bẩm: “Đối với thục nữ phải có lễ phép.” Cố Tiêu trong lòng cười lạnh, thục nữ? Chu Kỳ? Thôi . Nếu Chu Kỳ là thục nữ, vậy Cố Tiêu tình nguyện cả đời thấy thục nữ.

   Trực tiếp cởi áo khoác tây trang giắt lên cổ tay, trong quá trình vật lộn bộ tây trang này đều có nếp nhăn rồi. Thôi, thể mặc nữa, ảnh hưởng đến hình tượng của . Nhìn đám phụ nữ, Cố Tiêu cảm thấy mắt mình đau, nhức đầu day day mi tâm, ngươi tại sao trước kia ngươi phát Chu Kỳ ngây thơ như vậy?

   Cố Tiêu xoa mi tâm lúc, đám phụ nữ thấy Chu Kỳ cúi đầu như tiểu tức phụ bị ức hiếp cũng đều gì, chào hỏi nhau tiếng rồi giải tán.

   Trong lòng Chu Kỳ vẫn sợ hãi, vừa rồi là Cố Tiêu cứu , nhìn Cố Tiêu phải , lập tức nghiêng đầu theo sau. Cố Tiêu trước thấy đủ nhức đầu rồi, lại nhận thấy Chu Kỳ theo sau lại càng đau hơn, quay đầu lại tức giận : “Tên kia nằm như vậy, bây giờ an toàn. ta tỉnh ngay được, nhưng tôi kêu bác sĩ châm cho môt mũi, đảm bảo ngủ giấc đến sáng mai. cứ thoải mái thôi.” xong quay đầu tiếp tục .

   Chu Kỳ vẫn lộc cộc theo, như thế nào cũng nghe. sợ, ngộ nhỡ trong bệnh viện này còn nhiều tên vệ sĩ như thế này sao? tại theo Cố Tiêu an toàn được chút, tối thiểu trước khi trai đến phải theo Cố Tiêu, nếu ai biết được còn có chuyện gì xảy ra nữa.

   Nhìn Cố Tiêu tức giận, Chu Kỳ cảm thấy mình nên giải thích chút: “Cái đó, vừa rồi tôi sợ gặp chuyện may, tôi phải là chạy trốn, tôi là chạy tìm người giúp tay……”

   “Tìm đến đám đàn bà cầm chổi? Thôi , sợ tên kia dùng quyền đánh ngã những người kia?”

   Cố Tiêu cảm thấy người phụ nữ này có đầu óc, dù là cầu cứu cũng nên tìm mấy người đàn ông tới chứ, đàn ông tối thiểu cũng đánh đấm được, tìm đến đám phụ nữ, đây phải là muốn bị đánh đó sao?

   Chu Kỳ lập tức sửng sốt, sau đó lắp bắp giải thích: “Tôi…… Vào thời gian này có những người khác, tôi…tôi cũng gấp, cũng chưa có……” tìm được từ, điều muốn vẫn chưa hết. Cố Tiêu trước mặt đột nhiên quay đầu lại, đầu đau nhức: “Tôi……” Cố Tiêu muốn , “Tôi có thể đánh?” Thế nào kỳ quái vậy?

   Chu Kỳ đến cuối rồi lại nghẹn trở lại, ngậm chặt miệng, mắt mở to giống như con thỏ đáng thương. thích ứng, thể thích ứng, trước kia Chu Kỳ là tiểu thư con đại gia điêu ngoa bướng bỉnh, khi nào gặp cảnh khốn cùng như vậy?

   “Tôi này, Chu đại tiểu thư, có thể cần có bộ dáng này . Tôi nhìn tôi chỉ muốn vả vào miệng mình cái, tôi hề ngược đãi , có thể hay đừng để lộ vẻ bị uất ức kia có được ? Tôi thích ứng được, tôi vẫn nhìn quen bộ dáng trước kai của hơn.” Cố Tiêu hề dối, quen nhìn thấy Chu Kỳ là đại tiểu thư ngang ngạnh rồi, Chu Kỳ trước mắt, quen chút nào.

   Chu Kỳ bị cảm thấy rất xấu hổ, làm sao bây giờ? Lúc trước vì Lý Lệ mà đắc tội với ít người, căn bản người có thể đắc tội hay thể đắc tội đều đắc tội cả. Bây giờ nghĩ lại thấy mình ngu, vì Lý Lệ đáng giá ?

   Bao nhiêu xấu hổ đều lộ mặt, bị Cố Tiêu như vậy Chu Kỳ trực tiếp cúi đầu, nâng lên: “ xin lỗi, tôi trước kia là sai lầm rồi. Tôi bị Lý Lệ lừa, tôi còn tưởng rằng……” Chu Kỳ nhớ tới mình phí tâm vì Lý Lệ, cuối cùng đổi lại được kết quả như vậy. muốn khóc, đáng giá.

   Cố Tiêu nhìn Chu Kỳ sắp khóc, đưa tay lau mặt cái, nhìn kiểu này tối nay thể thoát được rồi.

   “Được rồi, đừng khóc, thôi thôi, tôi dẫn gặp bạn học cũ. Ngẫu nhiên, hai người các coi như là có duyên rồi, có thể cùng nhau nhập viện.” Cố Tiêu mang theo Chu Kỳ đến phòng bệnh của Nghiêm Hi.

   Chu Kỳ vốn còn suy nghĩ là ai, người nào nhập viện?

   Kết quả vừa nhìn, ra là Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi sớm tỉnh, ra có việc gì, vết thương cũng có. Chỉ có chút sợ, Lãnh Diễm trực tiếp tìm bác sĩ y tá….tất cả đều đến kiểm tra toàn thân cho . Kết quả chính là như vậy, có việc gì, chỉ là bị kinh sợ mà thôi.

   Thời gian vẫn còn sớm, Chu Kỳ vào trước, Lãnh Diễm vẫn luôn nửa nằm nửa ngồi ôm Nghiêm Hi thầm. Giường vốn , cộng thêm đại nam nhân như Lãnh Diễm, giường hai người, có chút chen lấn. Nhưng chen cũng tốt, đôi thương nhau cần gian quá lớn, càng chen càng nóng, cho nên Lãnh đại gia vẫn luôn nhàng giọng chuyện.

   “Phanh” Cố Tiêu khách khí đẩy cửa phòng vào, ánh mắt vẫn tình của Lãnh Diễm lập tức rét lạnh, căm căm nhìn hướng cửa. Kết quả thấy Chu Kỳ sau lưng Cố Tiêu, dáng dấp ỉu xìu chút tinh thần, hề giống Chu Kỳ trước kia.

   Lãnh Diễm cau mày, chợt nhớ tới chuyện Cố Tiêu lần trước, Lý Lệ thế nhưng lại dùng Chu Kỳ để thu tầm mắt của Triệu tổng. Nhớ tới chuyện này lại nhìn Chu Kỳ bây giờ, giống như con bò đực tức giận như khi ở thành phố G, cả người mờ nhạt, chút tinh thần.

   Nghiêm Hi nhìn thấy Chu Kỳ sững sờ, nhìn vẻ mặt Cố Tiêu chút kiên nhẫn, Chu Kỳ đằng sau cúi đầu lời nào, chuyện gì xảy ra?

   Nghiêm Hi đẩy đẩy Lãnh Diễm ý bảo xuống, kết quả Lãnh đại gia giả bộ hồ đồ hiểu, ánh mắt mờ mịt nhìn Nghiêm Hi, nhếch miệng cười tiếng hỏi: “Bảo bối, em làm sao vậy? Khát nước?”

   Nghiêm Hi trợn mắt nhìn Lãnh Diễm, thèm chuyện. Lãnh Diễm mờ mịt nhìn lại, chính là ỳ chỗ bất động.

   Cố Tiêu nhìn thấy, đưa tay vỗ vai Lãnh Diễm, giọng điệu giống như quả bóng xì hơi: “Ai, người em, được rồi, cái bộ dạng này của cậu dùng để đối phó với vợ con được.” xong khách khí ngồi xuống sô pha.

   Chu Kỳ nhìn Nghiêm Hi nằm ở trong ngực Lãnh Diễm, sắc mặt trắng bệch. rất muốn hỏi Nghiêm Hi, nhưng lại nghĩ tới mọt hành động trước kia của mình, Chu Kỳ ngượng ngùng mở miệng, đầu lại càng cúi thấp, giống như đứa bé làm sai chuyện. Cố Tiêu nhìn chân mày càng nhíu lại.

   giường Nghiêm Hi và Lãnh Diễm nhìn thấy có chút đúng, Chu Kỳ trước kia thấy mặt là làm rùm beng hết lên, hôm nay sao lại như đứa bé làm sai vậy? Ý thức được mình sai rồi?

   Hai người nhìn nhau hồi, sau đó nhất trí nhìn Cố Tiêu ngồi sô pha, ý tứ hỏi thăm: Chuyện gì xảy ra?

   Cố Tiêu khó chịu, mặt viết câu: Hai người nhìn , mình biết ngay là như thế mà, mình biết ngay mà.

   Sau đó bất đắc dĩ đứng lên, cả khuôn mặt đều nhăn lại, nhìn Chu Kỳ vẫn cúi đầu trầm mặt, sau đó chịu được liền mở miệng: “Tôi đại tiểu thư, đừng như vậy nữa được ? Tôi phải cứu rồi sao, còn muốn làm gì nữa?”

   Chu Kỳ bị Cố Tiêu rống, càng cảm thấy phải xin lỗi Nghiêm Hi, hàm răng cắn chặt môi dưới, sau đó khẽ ngẩng đầu len nhìn Nghiêm Hi, do dự chốc lát, lúc này mới chậm rì rì lên hai bước, nhìn Nghiêm Hi : “Nghiêm Hi, trước kia xin lỗi, là mình hiểu lầm cậu, mình bây giờ mình gặp ác báo rồi, xin lỗi.”

   Chu Kỳ vẫn cúi đầu, suy nghĩ lại, mình trước kia quá ác. Nếu đổi lại là Nghiêm Hi, tha thứ cho người như mình rồi. rất ngu, vì người mà như vậy, tại sao?

   Nghiêm Hi hiểu, chuyện là thế nào? Chu Kỳ có phải bị kích thích hay ? Nhất thời tiếp thụ được dáng vẻ như vậy của Chu Kỳ, giống như Cố Tiêu, bọn họ tương đối quen với Chu Kỳ ương ngạnh trước kia hơn, nhìn thuận mắt hơn nhiều.

   Nghiêm Hi hiểu, cho nên thể có phản ứng thích hợp được, cho nên cũng có cho đáp án. Khi đợi câu trả lời của Nghiêm Hi, Chu Kỳ càng lo lắng: “Nghiêm Hi, mình biết sai rồi, tha thứ cho mình . Mình hiểu , trước kia cậu bị Lý Lệ vu oan.”

   Nghiêm Hi nhìn Lãnh Diễm cái, khóe miệng Lãnh Diễm treo nụ cười bâng quơ. Nghiêm Hi khẽ cau mày, sao lại cười như vậy, đáng nghi. Tầm mắt lại chuyển qua Cố Tiêu, khẽ mỉm cười: “Cố Tiêu, chuyện gì xảy ra?” Chu Kỳ đột nhiên thay đổi, chắc chắn là thể có chuyện. Trước kia Chu Kỳ chán ghét như vậy, lần này Chu Kỳ lại nhận lỗi với , chuyện này rất trọng đại, khẳng định rất nghiêm trọng, như vậy mới khiến Chu Kỳ luôn kiêu ngạo chủ động xin lỗi.

   Cố Tiêu nhìn Chu Kỳ, vô tội nhún nhún vai, lời ít mà ý nhiều: “Bởi vì Lý Lệ nhiều lần lợi dụng khuôn mặt đẹp của Chu Kỳ để hấp dẫn lão sắc lang Triệu tổng, bị Chu Kỳ biết, Chu Kỳ đau lòng, biết diện mạo của ta, cho nên liền……” Cố Tiêu thêm, bởi vì thấy được Chu Kỳ càng ngày càng cúi thấp đầu. Cảm thấy như vậy đối với tiểu nương cũng dễ dàng, suy nghĩ chính là đơn thuần cho nên mới bị người lợi dụng, điều này cũng khó trách. Cảm thấy nên nữa, đua tay vuốt vuốt nhìn Nghiêm Hi, ý : em hiểu được!

   Nghiêm Hi hiểu, nhìn Chu Kỳ. ngờ Lý Lệ vì đạt được mục đích của mình, thậm chí ngay cả Chu Kỳ cũng lợi dụng. Cũng may có chuyện gì. Nhìn động tác của Chu Kỳ và Cố Tiêu vừa rồi, đoán chừng còn có chuyện khác. Nghiêm Hi cũng hỏi nhiều, vừa định đưa tay kéo Chu Kỳ, lúc này mới chú ý bàn tay Lãnh Diễm rực tiếp nhốt chặt thân thể mình. Tay thể động, Nghiêm Hi trừng mắt: “ xuống.”

   Lãnh Diễm biết mình thể làm gì nữa, liền ngoan ngoãn xuống. Nhìn Cố Tiêu vẫn ngồi trong phòng, Lãnh Diễm nhướng mày. chuẩn bị bước liền quay lại, cẩn thận đắp kín chăn cho Nghiêm Hi, xác định lộ chút gì, lúc này mới lôi Cố Tiêu ra ngoài.

   Cố Tiêu trong lòng vui, mới vừa rồi bỏ nhiều công sức, tại rất mệt mỏi, tại sao lại thể để cho nghỉ ngơi chút?

   “Ai ai ai, Lãnh đại gia, mình rất mệt, để cho mình nghỉ chút có được ?”

   Lãnh Diễm trực tiếp mở miệng cười , mang theo sát khí: “Được, cậu muốn nằm như thế nào?”

   Sau đó Cố Tiêu liền ngoan ngoãn mặc cho Lãnh Diễm đẩy ra ngoài.

   Ra khỏi phòng, Cố Tiêu lập tức khôi phục bộ dạng ban đầu, vẻ mặt Lãnh Diễm cũng nhàn nhạt. Bộ dáng kia của Cố Tiêu là cố ý, muốn khí hòa hoãn chút mà thôi.

   Lãnh Diễm cau mày nhìn bên trong cái: “Chuyện gì xảy ra?’

   Cố Tiêu suy nghĩ chút, lên tiếng giễu cợt: “Cậu người đàn bà Lý Lệ kia chút, đúng là quá độc ác. Người nào có thể ta liền lợi dụng. Nhưng ta cũng ngu, dùng người cũng biết người ta có giá trị bao nhiêu, trực tiếp tiện tay lấy ra dùng, mình thực quá phục ta.”

   Vẻ mặt Lãnh Diễm vẫn là thờ ơ, đối với những người râu ria, cần quan tâm, chỉ cần biết là tốt rồi. Chỉ là, nghe lời của Cố Tiêu,……khóe miệng Lãnh Diễm chậm rãi nâng lên: “Thế nào? nghĩ đến phương án phản kích?”

   Cố Tiêu nghe vậy khóe mắt cong lên, làm vẻ cao thâm, cười cười: “Cậu cứ chờ xem, chuyện này, có lẽ chúng ta sắp có việc vui.”

   Lãnh Diễm trực tiếp cười lớn, bốn người bọn họ có ý đồ gì tốt. Người bên trong vẫn còn khóc chết sống lại, bọn họ ở bên ngoài tìm thú vui, đây là……

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 99
   Trong phòng bênh, Nghiêm Hi tay kéo Chu Kỳ, hỏi nguyên do rồi khẽ than thở. ngờ, Lý Lệ có thể làm ra chuyện như vậy.Trước kia Chu Kỳ lòng dạ đối với Lý Lệ, ngờ Lý Lệ lại có thể ngoan như vậy với Chu Kỳ.

   Chu Kỳ càng khóc càng thảm, Nghiêm Hi từ đầu đến cuối câu cũng có, cũng muốn . Vốn khi ở trường học với Chu Kỳ tình cảm cũng phải rất tốt, coi như có Lý Lệ cũng được tốt. Đối với chuyện gặp Chu Kỳ như thế này, Nghiêm Hi biết gì, có lập rường, chẳng lẽ giúp đỡ Chu Kỳ Lý Lệ?

   Dù sao bây giờ Lý Lệ cũng là thiếu phu nhân nhà họ Chu, là chị dâu Chu Kỳ. Chuyện của nhà người ta, người ngoài ít nhúng tay tốt hơn, dù sao người ta mới là người nhà. chừng hôm nay Chu Kỳ ở trước mặt khóc lóc rối rít, ngày mai về nhà liền hết chuyện. Như vậy hôm nay ở đây bất kỳ câu gì cũng trở thành lý do Lý Lệ nhằm vào mình ngày sau.

   Nghiêm Hi gì, Chu Kỳ khóc đến sưng cả hai mắt, Chu Khải nhận được điện thoại của Cố Tiêu liền chạy tới. Thấy Lãnh Diễm và Cố Tiêu đứng ở ngoài phòng bệnh hút thuốc, do dự chút rồi lên phái trước chào hỏi.

   Lãnh Diễm sớm nhìn thấy Chu Khải, nhưng mí mắt cũng động, nhả khói, giống như thấy. Ngược lại Cố Tiêu đưa lưng về phía bên kia thang máy, Cố Tiêu nhìn thấy Lãnh Diễm lạnh lùng, quay đầu nhìn sang, quả nhiên Chu Khải tới. cho cùng, còn có ai có thể khiến người luôn bình tĩnh như Lãnh Diễm lại lộ ra bộ mặt thối như vậy.

   Cố Tiêu tắt thuốc lá trong tay, ném xuống đát, sau đó nhấc chân nghiền hai cái, xoay cười lại nhìn Chu Khải cười ha ha: “Chu tiên sinh, trùng hợp , cũng tới đây khám bệnh? Vào giờ này rồi chắc là cấp tính?”

   Chu Khải đến trước mặt hai người đàn ông này, nghe Cố Tiêu , cảm giác lỗ tai mình đau, có chút kích động, trực tiếp lên chặn lại miệng Cố Tiêu. Chu Khải khẽ mỉm cười, lên phía trước hai bước, tới trước mặt Cố Tiêu : “Tối nay cám ơn cứu Kỳ Kỳ.”

   Chu Khải muốn tiếp, nhưng lại nghĩ tới trước kia bọn họ như thế có cái gì? Giao tình có, ngược lại có chút chuyện vui, liền câm miệng thêm. Nhìn cửa phòng bệnh khép chặt, sau đó nhìn Lãnh Diễm: “Kỳ Kỳ có phải ở bên trong?”

   Lãnh Diễm hít hơi khói, sau đó khẽ ngửa đầu thở ra từng vòng khói mờ mịt. Sương mù từ từ lên cao, khuếch tán quanh người Chu Khải, chóp mũi quanh quẩn mùi nhàn nhạt của thuốc lá, có chút nhè .

   Khóe miệng Lãnh Diễm chậm rãi nâng lên, đôi mắt nhìn Chu Khải nhưng vẫn chuyện, môi mím có chút dãn ra, chớp mắt cái, nhìn cửa phòng bệnh, nhang nhạt : “Tôi hi vọng Chu tiên sinh tự mình xử lý tốt chuyện nhà mình. Chúng tôi với cũng có giao tình, lần sau gặp lại Chu Kỳ, ra tay nữa. trai của ấy, có nghĩa vụ cũng như trách nhiệm bảo vệ em của mình. Nếu như được, cũng xin đừng gây ra ở trước mặt chúng tôi.”

   Cố Tiêu bội phục Lãnh Diễm, nhìn gương mặt đó, nhìn lạnh lùng và xa cách mà Lãnh Diễm phát huy cách vô cùng tình tế kia, lại nhìn gương mặt của Chu Khải, lúng túng giống như , mặt cũng xệ xuống.

   Cố Tiêu vui vẻ: “Được rồi được rồi, về sau chắc Chu tiên sinh bảo vệ em mình ở trong nhà cho ra ngoài, mâu thuẫn trong nhà cũng giải quyết tốt. Mình nha lão Lãnh, cậu cứ thoải mái . Người ta vì chuyện nhà ình mà phiền đến vợ chồng son các cậu.” Cố Tiêu hôm nay muốn nhậu, mới vừa vẫn còn bực mình, giải thích được tại sao Chu Kỳ xuất nữa. Nhưng mà có việc gì, vừa mới hung hăng trận, buồn bực trong lòng hết. tại thấy Lãnh đại gia như vậy với Chu Khải, càng thấy thú vị. cảm thấy trước kia học y học có chút tiếc nuối, nghe Tiếu Thâm , mấy năm này Lãnh Diễm là mấy năm Lãnh Diễm hoạt bát nhất. Lãnh Diễm và Nghiêm Hi hai người giống như hai con bò đực tức giận vậy, người tới ta rất náo nhiệt.

   Chu Khải hiểu ám hiệu của Lãnh Diễm, nghĩ đến bên trong có Nghiêm Hi, tại trong lòng Chu Khải có chút phai nhạt, còn mãnh liệt như trước.Thời gian đáng sợ, có thể vì Nghiêm Hi trực tiếp rời trong hôn lễ, nhưng bây giờ lại bởi vì nhà bị Lý Lệ làm cho ngổn ngang, tình cảm đốivới Nghiêm Hi phai nhạt.

   Khóe miệng khẽ cay đắng, Chu Khải khẽ mỉm cười: “Tôi hiểu.”

   Lãnh Diễm miễn cưỡng chớp mắt, sau đó tắt thuốc lá trong tay, trực tiếp đẩy cửa vào. Khi tiến vào mắt Chu Kỳ vẫn còn hồng hồng, cùng với hai hàng nước mắt, nhìn đáng thương. Nghiêm Hi liền lạnh lùng, mệt mỏi, vừa mới bị kích thích, ban ngày cảnh sát còn tới hỏi theo lệ, có thể hoạt động cả ngày, cảm thấy mí mắt của mình đánh nhau. Nếu phải tại Lãnh Diễm đột nhiên vào khiến cơn buồn ngủ của bị dọa chạy, đoán chừng cắm đầu ngã ngối ngủ mất rồi.

   Chu Khải vào thấy màn như vậy, nhìn Chu Kỳ khóc đến đỏ ngầu hai mắt, Chu Khải rất đau lòng, tiến lên ôm Chu Kỳ: “Kỳ Kỳ, sao, tới đón em về.”

   Chu Kỳ vừa nhìn là trai mình, nước mắt vừa mới ngừng liền bắt đầu rơi, nhào tới khóc: “……”

   Chu Kỳ khóc đến người khác nhìn vào liền thấy thương, khóc đến khi thấy thoải mái. Cơn buồn ngủ của Nghiêm Hi liền bị hù chạy, tỉnh nhưng vẫn có chút mơ hồ, trợn tròn mắt nhìn Chu Khải, đầu óc phản ứng chậm nửa nhịp. Nghĩ tới, người này vì sao lại tới?

   Lãnh Diễm trực tiếp đen mặt vượt qua mặt hai em ôm nhau khóc, thẳng đến mép giường của Nghiêm Hi ngồi xuống, ôm bả vai Nghiêm Hi, vỗ nhè , giống như trấn an đột nhiên có người đến náo giấc ngủ, dịu dàng thể tưởng được. Nghiêm Hi ngẩng đầu nháy nháy mắt, mắt có chút mê mang.

   Lãnh Diễm khẽ mỉm cười, cúi người hôn lên môi cái, nhàng : “Mệt mỏi nằm xuống ngủ . ở nơi này.” Nghiêm Hi nháy nháy mắt, nhưng chịu nổi, trục tiếp gật đầu, đầu óc cũng ngừng hoạt động, quản được nhiều như vậy trực tiếp ngủ.

   Chu Khải đứng ở bên, vừa nhìn thấy cảnh Lãnh Diễm nhu tình dỗ Nghiêm Hi mệt mỏi, khóe mắt nhịn được lộ ra khổ sở. Chu Khải đưa tay vỗ vỗ Chu Kỳ khóc đến đau lòng: “ sao, thôi, xử lý tất cả, để cho em chịu uất ức. thôi.”

   Chu Kỳ thút thít nức nở, nhìn giống như thở được, mặt cũng đỏ bừng lên. Nghe được lời của Chu Khải, cũng vừa khóc vừa gật đầu cái, dáng dấp nhìn vào đau lòng.

   Chu Kỳ vừa mới bước được bước, biết nghĩ đến cái gì, quay đầu lại nhìn Cố Tiêu: “Cám ơn cứu tôi, đây là lần thứ hai cứu tôi rồi.” Chu Kỳ tại cảm thấy lúc trước mình rất ngu, vì sao vì Lý Lệ mà phân biệt tốt xấu đối đãi với những người này như vậy?

   Hai em họ Chu , Cố Tiêu vẻ mặt như táo bón, ánh mắt trước khi Chu Kỳ rời là như thế nào, làm sao nhìn như vậy….Rất?

   Lãnh Diễm lạnh lùng : “Phụ nữ, thể đối tốt với họ, cậu cứu ta lần may, hôm nay lại cứu ta lần hai, chừng trong lòng ta có biến hóa rồi. Về sau thấy ta nên trốn .” Thanh Lãnh Diễm lành lạnh, giống như là xem kịch vui, nét mặt kai khiến Cố Tiêu rất buồn bực.

   ra khi Chu Kỳ quay đầu nhìn Cố Tiêu, trong lòng Cố Tiêu có chút hồi hộp. Quá dọa người rồi, biết tại sao lại có cảm giác như vậy chứ?

   Nhưng nhìn Lãnh Diễm như vậy, Cố Tiêu rất dễ nổi nóng. Chẳng lẽ đường đường là Cố Tiêu mà phải sợ Chu Kỳ ?

   Lý Lệ đứng ở cửa sổ nhìn xuống dưới, Chu Kỳ được tiếng đồng hồ rồi, tên vệ sĩ còn chưa về. Xem ra là thất bại.

   Điện thoại tay vang lên, Lý Lệ trực tiếp ấn nút nghe, nhàn nhạt câu: “Alo.”

   Bên kia, Tống Quốc Bằng nhìn chằm chằm cửa phòng làm viejc, thân thể mệt mỏi tựa ra đằng sau: “Lý tiểu thư, vụ kia dường như rất khó làm. Thời gian có chút gấp, có thể hay cho tôi thêm hai ngày.”

   Lý Lệ nghe vậy, mắt chậm rãi nhìn lên bầu trời đêm, chợt phát ra ở góc độ này nhìn đẹp, tầm mắt rất tốt. Cảm giác kinh hãi lập tức biến mất, vào điện thoại: “Chú Tống, cháu gọi chú tiếng chú, nhưng có nghĩa chú có quyền phủ quyết cầu của cháu. Cháu vụ này quan trọng như thế nào chú phải ràng, phương án chậm giây chúng ta liền mất hạng mục này. Chú Tống quản lý Thánh Đức nhiều năm như vậy, thể điểm này?”

   Tống Quốc Bằng hoàn toàn sửng sốt, tin lời vừa rồi Lý Lệ ra được, đầu óc nhanh chóng chuyển, nhớ lại trước kia Nghiêm Hi có , xem ra bản tính Lý Lệ chính là như vậy.

   Hơi trầm ngâm, Tống Quốc Bằng khẽ cắn răng: “Được, tôi đốc thúc người sớm giao ra.”

   Lý Lệ khẽ mỉm cười: “Chú Tống, Cháu khiến chú vất vả rồi.”

   Khóe miệng Tống Quốc Bằng khẽ vẽ ra nụ cười, than thở mà : “ khổ cực, trưởng thành, tôi cũng già rồi, chắc vị trí của tôi phải nhanh chóng nhường lại rồi.” Tống Quốc Bằng ngoài miệng như vậy, trong lòng quả có lãnh khí, Lý Lệ người này……

   Lý Lệ thấy được nét mặt của Tống Quốc Bằng, cũng hoài nghi: “Sao chú Tống lại vậy.”

   Cúp điện thoại, Tống Quốc Bằng hai tai chống lên bàn làm việc, nhìn điện thoại ngẩn người. Nghĩ lát, quyết định cầm điện thoại lên gọi cho Nghiêm Hi,

   Khi điện thoại reo lên Nghiêm Hi ngủ ngon, Lãnh Diễm cẩn thận bảo hộ bên người . Bỗng cảm thấy điện thoại trong túi có tiếng chuông, sợ ảnh hưởng khiến Nghiêm Hi tỉnh, vội vàng lấy ra xem, ra là điện thoại của Nghiêm Hi. Khi Nghiêm Hi nằm viện, cầm điện thoại, ý tá tịch thu điện thoại di động của , thuận tay đưa cho Lãnh Diễm. Liếc mắt nhìn tên người, chân mày Lãnh Diễm nhăn lại. Liếc mắt nhìn Nghiêm Hi còn ngủ say, rón rén xuống giường. nhàng đóng cửa, trước khi đóng còn cẩn thận liếc mắt nhìn. Nghiêm Hi ngủ như heo chết, chút ảnh hưởng, Lãnh Diễm cười bất đắc dĩ.

   Đóng kín cửa: “Alo, ông là ai?”

   Đây là lần đầu tiên Lãnh Diễm và Tống Quốc Bằng chuyện, Lãnh Diễm biết Tống Quốc Bằng, là phó tổng bên Thánh Đức. Khi Lý Duệ Thần ở trong tù mười năm, Thánh Đức đều do Tống Quốc Bằng quản lý. Hơn nữa quản lý rất tốt, những năm gần đây mới dời tổng bộ sang thành phố A.

   Nhưng Tống Quốc Bằng tìm Nghiêm Hi làm gì?

   Nghĩ đến kế hoạch mà Nghiêm Hi , khóe môi Lãnh Diễm mím chặt, giống như chờ đối phương cho mình câu trả lời thích đáng.

   Nghe thanh chút khách khí, Tống Quốc Bằng cũng hơi sững sờ, tại sao lại là đàn ông? Mấy năm này Tống Quốc Bằng luôn quan tâm cuộc sống của Nghiêm Hi, lập tức nghĩ tới người đàn ông cao ngạo tên Lãnh Diễm. Thời gian trước khi Nghiêm Hi trở lại thành phố A, coi như có tình cảm ổn định, như vậy tại điện thoại của Nghiêm Hi do Lãnh Diễm nhận cũng tính là quá ngoài ý muốn.

   Tống Quốc Bằng do dự giây, lập tức mở miệng: “Tôi tìm Nghiêm Hi, có thể hay để cho ấy nghe điện thoại.”

   Lãnh Diễm hơi híp mắt lại nhìn Nghiêm Hi ở trong phòng, khóe miệng chậm rãi nâng lên: “Nghiêm Hi bị tai nạn xe , ở trong bệnh viện nghỉ ngơi. Nên để cho ấy nghỉ ngơi cho tốt hơn.”

   Ánh mắt vốn dịu dàng củaTống Quốc Bằng nghe được bốn chữ tai nạn xe cộ trợn to lên, dám tin: “Tai nạn xe cộ? Chuyện gì xảy ra?”

   Tống Quốc Bằng ngờ, chỉ có vài ngày ông chuyện với Nghiêm Hi thôi mà, làm sao lại xảy ra chuyện lớn như vậy được?

   Lãnh Diễm nhếch miệng, nụ cười càng ngày càng , ý xấu cười, chính là cố ý như vậy. Hôm nay Tống Quốc Bằng gọi tới trùng hợp, Chu Kỳ mới vừa được Chu Khải đưa về nhà, Lý Lệ ở lầu sáu biết kế hoạch thất bại, như vậy làm sao?

   Lúc này Tống Quốc Bằng gọi tới, như vậy . Mục tiêu của Lý Lệ là khóa tập đoàn Thánh Đức, mà đoán chừng Tống Quốc Bằng có kế hoạch với Nghiêm Hi. Cho nên sau khi Lý Lệ gọi tới Tống Quốc Bằng liền gọi cho Nghiêm Hi.

   Nếu là như vậy, vậy để cho phía sau đốt lên ngọn lửa , thể kế hoạch của Nghiêm Hi rất nghiêm mật, mặc dù tại vẫn nghĩ ra rốt cuộc là gì, nhưng khẳng định kết cục nhất định rất đặc sắc. Nhưng phải phối hợp với kế hoạch của để tăng nhanh, muốn tiếp tục lãng phí thời gian tại phương diện này, chuyện này kéo dài như vậy là quá đủ rồi, kiên nhẫn của hết.

   ấy chút nữa là bị chiếc xe đụng, chiếc xe kia rất đáng nghi. tại cảnh sát điều tra, đoán chừng có đầu mối.” Lãnh Diễm luôn lập lờ nước đôi, mình hiểu mình gì, nhưng vào lỗ tai người khác liền đổi ý.

   Chính là có người muốn hại Nghiêm Hi, Tống Quốc Bằng nhớ tới tai nạn xe cộ trước kia của Nghiêm Hi khi ở thành phố G, Chẳng lẽ lại là Lý Lệ ra tay?

   Tống Quốc Bằng thu kiễm tròng mắt tự hỏi, nhìn thủ hạ bên ngoài: “Lãnh tiên sinh, kết quả như thế nào, xin cho tôi biết, có thể ?”

   Lãnh Diễm khẽ mỉm cười: “Tống Tổng, tôi hết sức tò mò, ông và Hi Hi có quan hệ như thế nào? Tôi biết ông là người của Thánh Đức, mặc dù Nghiêm Hi là con ruột của Lý Thánh Đức, nhưng tình cảm của bọn họ chưa đạt đến mức quan tâm như vậy? Ông thân là phó tổng của Thánh Đức, bình thường quản lý công ty, tại sao lại lén lút quan hệ rất tốt với Nghiêm Hi?”

   Tống Quốc Bằng hơi sững người, nên như thế nào? Lãnh Diễm rất thông minh, hỏi như vậy đoán chừng nghĩ đến điều gì đó, nhưng ngộ nhỡ ta nghĩ đến sao? Tuy Nghiêm Hi quan hệ rất thân với Lãnh Diễm, nhưng vấn đề này hay là để hai người họ chuyện với nhau thôi.

   “Lãnh tiên sinh, tôi tin tưởng biết chút, ít nhiều. Xin tha thứ cho tôi, chờ Nghiêm Hi muốn tự mình cho nghe. Tôi phải là Nghiêm Hi, thể thay Nghiêm Hi chuyện, có đúng ?’

   Lãnh Diễm cười cười: “Được, vậy hôm nay ông tìm Nghiêm Hi là có chuyện? Tống tiên sinh, chúng ta đều là người thông minh, có lời gì cũng cần giấu giếm, ông thấy sao? Hi Hi muốn cho tôi bởi vì ấy cho rằng đây là chuyện của ấy. Vô luận ấy đối với nhà họ Chu, nhà họ Lý làm gì, cũng là trong nhà mình. ấy muốn tôi nhúng tay. Nhưng tôi lại nghĩ như vậy, chuyện này ngày ngày hai giải quyết, Hi Hi liền ngày được an tâm. Tôi muốn Hi Hi tiếp tục vì những chuyện như thế này mà phí tâm. Tôi muốn nhúng tay, tôi muốn giúp cho nhanh tiến triển, tôi muốn đợi thêm nữa. Tống tiên sinh hiểu chứ?”

   Tống Quốc Bằng sững sờ tại chỗ, suy nghĩ chút, gật đầu cái: “Hiểu.”

   Lãnh Diễm hài lòng cúp điện thoại, quay đầu nhìn Nghiêm Hi, khóe miệng chậm rãi nâng lên. rất tò mò, kế hoạch của Nghiêm Hi là gì?

   Chu Khải mang Chu Kỳ về nhà, ông Chu vừa nghe liền kinh hãi, Lý Lệ thậm chí có thể khiến vệ sĩ trong nhà thành người của mình, cần thủ đoạn như thế nào mới thần biết quỷ hay. ra ông Chu ngờ chính là, ra vệ sĩ trong nhà ban đầu đều là do Lý Lệ tìm tới, người Lý Lệ tìm chính là côn đồ, người của mình trong nhà càng nhiều ta càng có lợi. Ban đầu ông cụ giao chuyện này cho Lý Lệ, Lý Lệ liền đem thuộc hạ bản lĩnh tệ mang tới cho nhà họ Chu.

   “Đồ khốn kiếp, người đàn bà kia càng ngày càng quá rồi, ta vẫn muốn Kỳ Kỳ? Lần này tính toán muốn Kỳ Kỳ làm gì? À?” Ông Chu ngờ, Lý Lệ càng ngày càng quá đáng. Nhìn gần ở trong bệnh viện ngoan ngoãn câu cũng , ông ta còn tưởng dù sao cũng chỉ là phụ nữ, cũng bị nhốt ở bệnh viện, cho phép gọi điện thoại cũng cho người ngoài vào thăm. Còn tưởng rằng như vậy mất liên lạc với bên ngoài, ngờ còn có thể muốn làm gì làm.

   Ngày thứ hai, Triệu tổng trực tiếp gọi điện cho Chu Khải. Chu Khải kinh ngạc, Triệu tổng gọi đến làm gì? Hành động kia đối với Chu Kỳ bọn họ còn truy cứu, còn tưởng rằng Triệu tổng biết thức thời, ai biết da mặt dày như vậy.

   Triệu tổng trong điện thoại trực tiếp : “Chu tổng, chuyện lần trước là ngoài ý muốn, uống nhiều quá, đầu óc ràng. xin lỗi. Hôm nay tôi gọi tới muốn thương lượng kỹ chuyện hợp tác của hai nhà. Kế hoạch xây dựng vùng giải phóng lớn như thế nào chắc Chu tiên sinh hiểu. Tôi mình ăn hết, nhưng người khác lại muốn cùng hợp tác, khẩu vị bọn họ quá lớn. Ngày hôm đó Chu phu nhân với tôi, tôi cẩn thận suy nghĩ chút, cảm thấy hai nhà chúng ta hợp tác là tốt nhất.”

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 100
   Lời này của Triệu tổng khiến Chu Khải rất buồn bực. Cầm điện thoại trong tay buồn bực ngẩng đầu lên nhìn ông Chu, ông Chu lập tức nhìn sang.

   “Triệu tổng.” Chu Khải khẩu hình miệng, ông Chu vừa nhìn, tâm trạng hạ xuống, nhìn chằm chằm Chu Khải. Triệu tổng có ý gì, bọn họ hiểu.

   Chu Khải cẩn thận mở miệng: “Triệu tổng muốn cùng chúng ta theo hạng mục đó?” Chu Khải hỏi rất thận trọng, trong lòng xác định ý tứ của Triệu tổng. Mấy ngày trước làm chuyện đó với Chu Kỳ, tại sao hôm nay lại đột nhiên muốn hợp tác?

   Triệu tổng bên kia đoán chừng cùng nghĩ tới suy nghĩ của nhà họ Chu, liền cười hắc hắc: “Ai u, Chu tổng, con người của tôi phương diện làm ăn mọi người biết đấy. Tôi hiểu chuyện mấy ngày trước đối với em cậu là tôi phải, tôi cũng xin lỗi, các cậu muốn thế nào thế đó. Nhưng hạng mục này tôi thể mình nuốt trọn, Chu phu nhân cũng , hai nhà chúng ta đều có nhược điểm trí mạng, nhưng Thánh Đức nay tương đối mạnh, ban đầu chúng ta rồi, muốn ba nhà cùng nhau hợp tác, biết Chu tổng cảm thấy như thế nào?”

   Trước kia nghe đến Triệu tổng, phương diện làm ăn là người tuyệt đối thể bắt bẻ. Nhưng người này duy nhất có điểm tốt, chính là cuộc sống riêng quá phóng túng, nhưng chuyện này cũng trở ngại cho việc buôn bán. Hôm nay Triệu tổng chủ động gọi điện tới mời cùng hợp tác, tuyệt đối phải là ý tưởng bộc phát, hoặc giả với nhà họ Chu ghi hận trong lòng. Triệu tổng mặc dù hoa danh, nhưng phương diện làm ăn uy tín tuyệt đối có vấn đề.

   Chu Khải nghe, có chút động tâm. Người nào mà biết Chu Khải gần đây vì hạng mục này mà chạy khắp nơi. Nhưng vừa nghĩ tới đối phương là Triệu tổng. Chu Khải có chút lo lắng. Cúp điện thoại, Chu Khải vẫn còn buồn bực, cũng chuyện.

   “Chuyện gì xảy ra? Triệu tổng gọi điện thoại tới làm gì” Ông Chu nhìn thấy bộ dáng trầm mặc của con trai, nhịn được mở miệng hỏi.

   Chu Khải trầm ngâm hồi, ngẩng đầu nhìn cha mình, do dự lúc mới lên tiếng : “Triệu tổng muốn hợp tác với công ty chúng ta, vụ kế hoạch đấu thầu xây dựng vùng giải phóng cũ.”

   Ông Chu nghe vậy sững sờ, chân mày nhíu lại: “Nhân vật này đơn giản, tại sao lại muốn hợp tác c với nhà họ Chu chúng ta? như vậy?”

   Chu Khải xiết chặt chân mày, nhớ tới lời vừa cảu Triệu tổng cảm thấy có chút vấn đề, hơi nghi ngờ trả lời: “, là Lý Lệ trước, hai người thương lượng xong. Triệu tổng trở về nghiêm túc suy nghĩ lại, cảm thấy có việc gì lớn mới gọi cú điện thoại này.”

   Ông Chu nghe vậy chân mày nhíu chặt hơn, hai người kai, là Triệu tổng có ý đồ bất chính với Chu Kỳ, Lý Lệ vì mục đích của mình ba lần bốn lượt làm ra chuyện độc ác. Hai nhân vật này đồng hời tìm đến nhà họ Chu bàn chuyện hạng mục?

   Ông Chu trải qua mấy chục năm chịu gió bão thương trường, cảm thấy chuyện này bất thường: “Con cảm thấy chuyện này như thế nào?” Loại chuyện như vậy, dù sao lợi ích cũng quá mê người, Chu thị vừa mới tiến vào thị trường thành phố A, chân còn chưa đứng vững. Kế hoạch này là cơ hội cực lớn, chuyện này tới tay, chirlaf vấn đề kiếm tiền mà còn có khả năng khiến Chu thị nổi danh ở thành phố A.Như vậy kế hoạch tiến quân vào thành phố A tất cả thuận lợi rồi.

   Nhưng thời cơ này đến quá đúng dịp, hơn nữa đối tượng lại còn là hai người kia.

   Chu Khải cau mày lời nào, ích lợi của chuyện này quá lớn, giống như người nuốt vào miếng thịt. Mà miếng thịt đó lại vô cùng béo bở lại thể ăn, dám ăn, loại cảm giác này rất khó chịu được.

   thể đồng ý.” Hai cha con ngồi trong phòng khách suy tính, Chu Kỳ cầu thang lập tức tới. thể tưởng tượng được hai người này bình thường thông minh lại vì cái hạng mục mà do dự. Chu Kỳ sợ, Rất sợ. Ngươi hôm qua chăm sóc Lý Lệ ở bệnh viện, cũng làm cái gì, Lý Lệ lại hạ độc thủ với . Ngày hôm qua Lý Lệ đối với như vậy mà ai biết, có lẽ trực tiếp giết rồi? Như vậy có đọa lý, cũng biết bao nhiêu bí mật của Lý Lệ, có phải ta nghĩ tới trực tiếp hạ thuộc mê ném lên giường Triệu tổng?

   Tối hôm qua cả đêm Chu Kỳ ngủ, nghĩ tới nghĩ lui dường như chỉ có thể như vậy. Vừa rồi cha và thương lượng nghe được tất cả, Triệu tổng tự dưng tìm đến nhà họ Chu bàn chuyện làm ăn? Làm sao có thể tốt bụng như vây, trừ phi có mục đích gì.

   Ông Chu vốn khổ não, Chu Kỳ như vậy càng thêm nhức đầu, cau mày hỏi: “Làm sao con dậy sớm như vậy, trở về ngủ thêm chút nữa . Chuyện làm ăn cha và con xử lý tốt. Con vào.” , trông nom gì nhiều như vậy. Về sao thành như thế nào?

   Chu Kỳ vui khi nghe lời này, trước kia rất nghe lời, nhưng gần đây phát để tâm quá ít. Tại sao? Đó là vì bình thường tiếp xúc với quá ít người. Nếu theo trai mình ở đằng sau làm chút chuyện buôn bán, những thứ khác , mỗi ngày nhìn thấy nhiều dạng người hơn. Tận mắt thấy tốt hơn nhiều, tâm tư cũng khác, như vậy làm sao còn có thể bị người khác lừa?

   Cho nên tạo Chu Kỳ muốn theo Chu Khải học ít những phương diện này. Nhưng hình như quên mất, Chu Khải và ông Chu gặp qua nhiều người như vậy mà vẫn bị Lý Lệ lừa. Chuyện này tồn tại việc gặp nhiều người hay nhiều người, mấu chốt chính là bình thường Chu Kỳ để tâm ít, luôn ở nhà tính tình làm cho người ta nhức đầu. Ngươi cảm thấy người lần đầu tiên gặp chuyện này liền lui về sau, là nhức đầu.

   Chu Kỳ đem ý tưởng của mình với bọn họ, ông Chu cảm thấy nhức đầu. Ông ta nghĩ, bọn họ quen biết gặp mặt nhiều người, phải còn bị Lý Lệ lừa?

   Nhưng là thể.

   Ông là người lớn, là cha, mà lại như vậy trước mặt con mình? Đây phải là tự hạ thấp mình hay sao.

   “Kỳ Kỳ, coi như về sau con thấy ích lợi khi gặp nhiều loại người . Con yên tâm, cha nhất định tìm cho con chỗ tốt để gả , để cho con bị thiệt. Con hãy yên tâm , con đấy nha, nên ở nhà, lòng người bên ngoài rất loạn.” Ông Chu mấy lời trấn an.

   Nhưng Chu Kỳ vui, trực tiếp khách khí : “Cha, đến cha Lý Lệ cũng lừa, còn có Triệu tổng, hai người nghĩ như thế nào? Chẳng lẽ hợp tác với bọn họ? Đừng quên, tối hôm qua Lý Lệ cho người bắt con, chừng Lý Lệ giờ biết chuyện của mình bị bại lộ. Hai người suy nghĩ chút, tên vệ sĩ kia chính là người của ta, cách khác ta ở trong bệnh viện cũng có thể làm bất cứ chuyện gì, ta làm chuyện gì chúng ta có biết ? chừng chuyện này Lý Lệ và Triệu tổng cùng chung lồng đấy.”

   Ông Chu và Chu Khải nghe vậy liền sững sờ, sau đó liếc mắt nhìn nhau. Trong mắt đối phương ít nhiều có chút khiếp sợ, chính là, điều Chu Kỳ tại sao họ lại nghĩ tới? tại Chu Khải có chút sợ hãi, mình cưới người đàn bà dạng gì vậy, ta có thể vì mục đích của mình mà làm bất cứ chuyện gì, người như vậy……

   trán Chu Khải chảy ra mồ hôi lạnh, ngẩng đầu nhìn ông Chu. Chu Kỳ nhìn hai người đàn ông nhà mình, hiểu trong mắt họ gì. Dù sao cũng là bọn họ hiểu mà hiểu, Chu Kỳ bực mình: “Hai người đừng có mà ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta mãi vậy, , chuyện này phải làm sao?”

   Chu Khải thở dài, trong lòng lại nghĩ tới người, Lãnh Diễm!

   __________

   Nghiêm Hi xuất viện, cuối cùng cũng được xuất viện. Ở trong bệnh viện ba ngày, bởi vì chuyện kỳ quặc, cũng sợ người nhà lo lắng, Lãnh Diễm liền với người trong nhà là đem Nghiêm Hi chơi hai ngày, chính cũng tới công ty, cả ngày sống trong bệnh viện. Nghiêm Hi còn thú vị , xem chút vị lão bản này, cả ngày ở công ty, làm sao có thể, cẩn thận thuộc hạ thành len lén móc rỗng công ty mất.

   Lãnh Diễm cười rất tự tin, lông mày nhướng lên nhìn Nghiêm Hi: “Em cho rằng mấy năm nay lăn lộn hay sao? Tiểu Tam trấn giữ ở công ty, chuyện gì cũng gọi điện thoại cho ngay, có việc gì.”

   Nghiêm Hi mở to hai mắt giả bộ mù, mắt lấp lánh: “ , cả ngày lười biếng mà còn có thể kiếm ra tiền, dáng dấp lại đẹp mắt như vậy. Ai nha nha, được được, em phải có dự định, tiết kiệm cho đên lúc đó người nào đó bị đào trụ mất.” Vừa tay chân còn đập đập lên người Lãnh Diễm, sau đó lại lôi kéo. bất giác lôi kéo người Lãnh Diễm, Lãnh Diễm đưa tay nắm lấy , tay cẩn thận ôm Nghiêm Hi, mắt cong cong cười, cả mặt đều tràn ngập sủng ái.

   “Tốt, nếu hôm nay chúng ta công chứng , như vậy người đều là của em rồi, như thế nào?” Tâm can của kích động, chớ nhìn bề ngoài có phản ứng gì, nhưng khi nhắc đến vẫn đền công chứng trái tìm liền đập nhanh cấp tốc.

   Nghiêm Hi cười hì hì nhìn Lãnh Diễm. tại dựa vào người , nhìn gương mặt tuấn có phản ứng gì, nhưng cảm thấy tim người nọ đập nhanh lên vài nhịp.

   muốn kết hôn với em? Nghiêm Hi thận trọng, giống như trước mắt mình người này chưa từng thấy qua. Khiến cho Lãnh Diễm tức được gì. Làm ơn, chuyện cưới chờ lâu rồi, nghe được Nghiêm Hi hỏi như vậy trong lòng kích động, có cửa?

   Lãnh Diễm lập tức tỏ thái độ: “ , em nên đồng ý thôi.” Lãnh Diễm rất đáng thương, thuận thế cọ cọ vào ngực Nghiêm Hi. Đầu tựa vào hõm vai , giọng đáng thương, ánh mắt long lanh, nhìn như sắp khóc. Mọi người nương hận thế ngay lập tức gả, Lãnh đại gia trực tiếp hận thể ngay lập tức cưới.

   Nghiêm Hi im lặng nhìn Lãnh Diễm giả bộ nũng nịu trước mặt, trước kia đúng là như vậy sao?

   Nghiêm Hi cau mày nhớ lại thời gian trước kia cùng sống với Lãnh Diễm, nhớ là như như vậy nha. Trước kia còn , căn bản luôn được Lãnh Diễm cưng chiều, luôn là với đôi mắt to long lanh nhìn Lãnh Diễm, sau đó Lãnh Diễm nhìn với đôi mắt bồ câu, cảm thấy rất đáng thương. Hết cách rồi, cầu gì cũng quyết tâm phản đối được.

   Lãnh Diễm nằm ở hõm vai của khóe miệng len lén toét ra nụ cười. Trước kia cưng chiều , nhưng tại giống nhau, dĩ nhiên là việc làm nũng cũng phải là tiên hạ vi cường. Nếu đến lúc đó Nghiêm Hi muốn kết hôn phải làm như thế nào bây giờ?

   Nghiêm Hi im lặng: “ tại kết hôn hay có gì khác biệt đâu.” Nghiêm Hi cảm thấy mặt có chút nóng, biết có đỏ hay ?

   Người này cũng là, cứ nũng nịu đòi cưới như vậy, chính chút thành ý cũng có, mới cần đồng ý.

   Lãnh Diễm cũng bất đắc dĩ, nhất quyết tha giống như oán phụ: “ giống nhau, cảm giác tại giống như ra cửa phải là chồng của em, ta có thân phận nha nha nha. muốn thân phận, tiểu tức phụ, muốn thân phậnnnnnnnnnnnn” Lãnh Diễm ngẩng đầu gầm thét.

   Tròng mắt Nghiêm Hi híp lại, nháy mắt mấy cái, lời nào.

   Trong thời điểm quan trọng này Tiếu Thâm biết sống chết lại xuất , hi hi ha ha bước vào, vừa vào cửa liền nhìn thấy Nghiêm Hi ngồi đùi Lãnh Diễm, hai người mắt to trừng mắt . cười ha ha: “Ai nha, ha người đúng là chán quá rồi, chuyện vợ chồng tốt như thế nào cũng đừng như vậy nha. Mình nhìn nhìn em em như vậy làm sao chịu nổi, các cậu làm như vậy mình làm sao chịu nổi!”

   Lãnh Diễm buồn bực, vất vả lắm mới bực được Nghiêm Hi đến câu cuối cùng, cái tên Tiếu Thâm có mắt hay sao mà làm hỏng vậy? Mang theo đôi mắt oán hận bắn thẳng đến, mí mắt Tiếu Thâm nhay nhảy, đây là chuyện gì?

   Phong Trác Hạo ở phía sau biết khi nào cũng vào, so với Tiếu Thâm mờ mịt biết, Phong Trác Hạo ôm con trai xem cuộc vui. Bởi vì ngại vì lúc này động tác của Lãnh Diễm và Nghiêm Hi có chút nên, Phong Trác Hạo phải tay ôm tay che mắt cho Nhục Đoàn Tử.

   Sau đó Nhục Đoàn Tử cũng vui lòng, méo mó kêu loạn: “Lão Phong, cha buông mắt con ra, con muốn nhìn, con muốn xem!’

   Phong Trác Hạo cười cười nhìn hai người bọn họ, đối với phản kháng của tiểu bất điểm trong lòng đáp lại chút.

   Nghiêm Hi nghe thanh non nớt nhìn ra cửa. Trời, chỉ Tiếu Thâm làm bóng đèn, còn nhìn thấy Phong Trác Hạo che mắt Nhục Đoàn Tử, thế này mới ý thức được mình vẫn ngồi ở đùi Lãnh Diễm. Lập tức buông lỏng tay Lãnh Diễm, sau đó trượt xuống.

   nhóm người tiến vào, ngoài miệng điều mang nụ cười bắt gian tại trận, gương mặt có ý tốt. Nghiêm Hi da mặt mỏng, ngượng ngùng ngẩng đầu. Mặt Lãnh Diễm thổi lại, như bị đánh, rất thoải mái.

   Tiếu Thâm biết nguyên nhân, lại mừng rỡ nhìn thấy bọ dáng này của Lãnh Diễm, liền làm bộ biết ha ha cười : “Tiểu Hi Hi, chúc mừng hôm nay em xuất viện. Về sau bộ cần cẩn thận chút, nhìn thấy mấy cái xe kỳ quái nên đường vòng. Có biết hay ?” Tiếu Thâm giọng dụ dỗ tiểu hài tử.

   Phong Trác Hạo bế con đến, người này là, bộ trang phục nam tính, còn đeo mắt kính, kết quả lại bế đứa trẻ trong ngực. Hình tượng này coi như là giảm bớt nhiều. Chỉ là, nhìn thế nào cũng thấy rất hài. Hoặc là người này lớn lên đẹp trai, cộng thêm trong ngực tiểu chính thái, hai người đều là nhân vật xinh đẹp tuấn, nhìn dưỡng mắt vô cùng.

   Nghiêm Hi rất muốn bế tiểu chính thái, đưa tay muốn ôm, kết quả tiểu chính thái quay ngoắt mông cái, để ý tới . Ngược lại nhìn Lãnh Diễm ngồi giường, đôi mắt nhìn chằm chằm , giống như cảm thấy rất hứng thú, đôi mắt mặc ngọc chớp chớp tò mò, sau đó đưa đôi tay bé của mình ra, đưa tay muốn Lãnh Diễm bế.

   Nghiêm Hi nhìn hâm mộ, kết quả Lãnh Diễm thèm để ý tới, đối mặt với tiểu chính thái Lãnh Diễm còn lạnh lùng hơn, giống như tiểu chính thái vừa làm với Nghiêm Hi, nghiêng đầu để ý tới nó. Tiểu chính thái mắt long lanh, uất ức chu môi.

   Phong Trác Hạo cũng nguyện ý nhìn con trai mình thấy nam nhân xinh đẹp liền kích động muốn ôm. Đây là chuyện gì xảy ra, cau mày vỗ cái lên người Nhục Đoàn Tử: “Chuyện gì xảy ra, ta là cha ruột của con, làm sao con còn có thể nhìn thấy nam nhân xinh đẹp này liền có hứng thú muốn ôm?” Phong Trác Hạo rất nhức đầu, mẹ của đứa trẻ giải thích qua, trước kia đứa bé chưa từng thấy qua cha của mình, tạo thành thói quen, hễ thấy nam nhân xinh đẹp liền nhổm lên nhìn, muốn nhìn xem có phải hay giống bản thân sau này, muốn biết người nọ có phải cha của mình hay .

   Khi nghe được như vậy Phong Trác Hạo rất thương tâm, đứa này sinh ra ở bên ngoài, từ có cha, mình nhất định đau lòng.

   Nhìn Nhục Đoàn Tử đáng thương như vậy, Nghiêm Hi đưa tay đẩy Lãnh Diễm: “ ôm nó chút có sao đâu.”

   Khóe miệng Lãnh Diễm vểnh lên, khốc khốc câu khiến mọi người đồng loạt phun ra: “Ngực của chỉ có thể cho em, dù về sau sinh con cũng ôm.”

   Lời này khi ở thời điểm theo đuổi lão bà chính là lời thề son sắt, ai biết sau khi sinh ra đứa bé ôm nó còn nhiều hơn Nghiêm Hi ôm, Nghiêm Hi nghĩ tới lời này ngày hôm nay cảu Lãnh Diễm nhịn được khóe miệng co quắp.

   nhóm người coi như trùng trùng điệp điệp mừng Nghiêm Hi xuất viện. Về đến nhà, Phong Trác Hạo đem Nhục Đoàn Tử đưa cho Nghiêm Hi trông, lôi Lãnh Diễm và nhóm người vào trong thư phòng.

   Trong thư phòng, Phong Trác Hạo vẻ mặt khó coi, nhìn nhóm người nằm ngổn ngang sô pha, Phong Trác Hạo mở miệng: “Hôm nay tôi nhận được tin, nghe Triệu tổng bắt tay vào thực rồi. Kế hoạch bên kia là vong tiếp vòng. Tôi , Triệu tổng hình như là muốn hợp tác cùng Lý Lệ còn có cả Chu thị. Chu thị và Thánh Đức bên Lý Lệ làm sao có thể để cho Triệu tổng có ý định này? Nếu muốn tìm công ty hợp tác, phải tìm những công ty lực lượng tương đương nhau. Lý lệ cũng là kỳ nhân, nhưng có thể thuyết phục Triệu tổng luôn luôn bắt bẻ kia, ta dùng biện pháp gì đây?”

   Lãnh Diễm nửa tựa vào ghế da sau bàn đọc sách, cái ghế còn có việc gì chuyển hai vòng, nghe được lời của Phong Trác Hạo, khóe miệng Lãnh Diễm nâng lên, cười cười lên tiếng. Ngược lại Tiếu Thâm bên : “Mình ta giỏi, cậu ta giả bộ lâu như vậy mà mệt mỏi? Hay ta cảm thấy chính mình có bộ dạng như vậy?”

   Cố Tiêu cười theo, liếc mắt nhìn Lý Duệ Thần gì, đưa tay đẩy cái: “Mình , hai em này, cậu thích ta hơn à?”

   Lý Duệ Thần miễn cưỡng giương mắt nhìn lên, lời này của Cố Tiêu là tùy ý hỏi, nhưng lại dẫn tới chú ý của mọi người, lỗ tai cơ hồ mở rộng hơn. Lý Duệ Thần cười cười: “Cậu cảm thấy nếu như mình nghiêng về Lý Lệ, tại mình còn ngây ngô ở chỗ này?”

   Cố Tiêu cười ha ha, cười có chút kiềm chế được, nửa đùa : “Ai, nhất định như vậy nha. Lý Lệ là bò a, chừng cậu chính là người mà ta cài bên người bọn mình nha.” Cố Tiêu thành , càng nghĩ càng thấy khả năng này lớn, miệng từ từ mím lại, sau đó lầm bầm lầu bầu gật đầu cái: “Ừ, phát của mình có thể tồn tại.”

   Lý Duệ Thần trực tiếp phục, ngồi tại chỗ thở dài: “Cảm tạ, trí tưởng tượng của đại gia ngài phong phú, tại hạ cam bái hạ phong.”

   Cố Tiêu bị Lý Duệ Thần khôi hài chọc cho cười ha ha, khóe miệng Phong Trác Hạo và Lãnh Diễm cũng khẽ nâng.

   Phong Trác Hạo lập tức nghiêm chỉnh lại, nhìn Lãnh Diễm: “Em rể, nghĩ nên xử lý như thế nào rồi?”

   Lãnh Diễm tay nâng cằm mắt nhìn Phong Trác Hạo, khóe miệng chậm rãi câu lên, kéo ra nụ cười thần bí: “Vấn đề này các cần hỏi, người phụ nữ bên ngoài so với chúng ta còn mạnh hơn. Tiểu nương này của chúng ta, có thể gọi là phụ nữ rồi.”

   Mọi người nghe vậy có chút giật mình, người phụ nữ tự mình xử lý chuyện này?

   Lãnh Diễm đối mặt với ánh mắt tò mò của mọi người chỉ cười , chỉ : “Chuyện này Nghiêm Hi xử lý tốt. Mình cũng cần lo lắng. tại mình quan tâm nhất là làm sao có thể lấy người phụ nữ cường hãn này về nhà. Đến đây, các cậu cho thêm ý kiến?”

   Mọi người vừa nghe đến chuyện này, dường như còn đáng xem hơn chuyện Nghiêm Hi làm thế nào đánh ngã Lý Lệ, lập tức ồn ào lộn xộn .

   Bên ngoài, Nghiêm Hi và Nhục Đoàn Tử chơi rối tinh rối mù lên, điện thoại vừa vang lên, Nghiêm Hi cẩn thận dặn dò tiểu bảo bối: “Bảo bối, mình chơi lúc nha, a di nghe điện thoại, ngoan ngoãn nha.”

   Vừanhìn vào màn hình điện thoại, thấy là Chu Khải, Nghiêm Hi lập tức thấy mơ, đây là tình huống gì, gần đây và người nhà họ Chu phản xung?

   Thế nào lại như vậy trước mặt , Chu Khải trước kia cũng chưa bao giờ gọi điện, lần này là như thế nào?

   “A lô?” Nghiêm Hi cố gắng như bình thường, để lộ bất kỳ tâm tình nào khác, ngay cả ý nghi ngờ cũng xuất .

   Chu Khải đứng ở trước cửa sổ nhìn ra bên ngoài, cú điện thoại này nên hay nên gọi? nghĩ lâu, nhưng cuối cùng vẫn nhịn được gọi đến, bao lâu chủ động gọi điện thoại rồi? Kể từ khi hai người chia tay, tại lại gọi điện thoại, hình như cũng có ngọt ngào như trước kia. Đây chính là hiệu quả của thời gian, bất kỳ quan hệ ngọt ngào nào, thời gian lâu dài, liền phai nhạt.

   “Hi Hi, lâu gặp, có thời gian cùng uống chén chứ?”

   Khóe miệng của Nghiêm Hi nhịn được co quắp, rất muốn , đa lâu gặp? Tối hôm qua phải là mới vừa thấy qua hay sao? Nhưng người ta như vậy, co lại ra tốt, như vậy là cho người ta chút mặt mũi. Nhưng tại sao lại muốn gặp mặt?

   “Có chuyện gì ? cũng biết, kết hôn rồi, tại bên cạnh em cũng có Lãnh Diễm. Những chuyện xảy ra, tại lại gặp mặt……” Có chút tiện?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 101
   Chu Khải nghe Nghiêm Hi như vậy trực tiếp ngây ngẩn cả người. rất muốn cho Nghiêm Hi có thể hay nên coi như ôn dịch mà tránh né.

   Nhưng lời đến cổ họng nhưng phát ra được, Chu Khải hiểu, kể từ khi chuyện kia xảy ra và Nghiêm Hi xong rồi. Thấy Nghiêm Hi bên cạnh Lãnh Diễm, cũng biết còn có khả năng. Nhưng trong lòng vẫn luôn tránh né vấn đề này mà thôi, giống như tự tê dại mình, tự len lén với mình, dù như thế nào trước kia và Nghiêm Hi cũng có chút tình cũ, về sao vẫn có thể giao thiệp, mình vẫn có thể thấy Nghiêm Hi.

   Nhưng hôm nay Nghiêm Hi vô cùng thẳng thắn cho biết, có khả năng.

   câu chặn ở cổ họng Chu Khải nhả ra mà nuốt cũng trôi, giống như mắc xương cá vậy, hơn nữa còn khiến đau.

   “Ha ha, Nghiêm Hi, chỉ có chuyện muốn hỏi em mà thôi.” thanh của Chu Khải có chút khổ sở, cảm thấy thanh của mình có chút run rẩy. biết Nghiêm Hi có hiểu , hoặc là chính là lòng của run rẩy.

   Nghiêm Hi hiểu, thanh bên kia có chút khác thường. Nhưng tại trong lòng trừ Lãnh Diễm ra có ai, có Chu Khải, muốn gặp, muốn gặp có nghĩa là bỏ được. Ngược lại Nghiêm Hi sớm buông xuống vào ngày Chu Khải kết hôn, từ trước như vậy, lấy được bỏ được. Đại não cũng có thể tính toán được, đoạn tình cảm này mình muốn bỏ xuống, do vậy dù trong lòng của có chút bỏ được, đại não cũng chi phối thân thể hoàn thành nhiệm vụ này.

   thanh nhàn nhạt: “Chu Khải, có chuyện gì qua điện thoại , em giúp người trông trẻ, tiện.” Nghiêm Hi với điệu bình thường, giống như nhận điện thoại của người bình thường, có chút cẩn thận hoặc lén lén lút lút, thoải mái để mấy người mới ra khỏi thư phòng nghe được.

   Chu Khải?

   Khóe miệng Tiếu Thâm kéo lên xem kịch vui, tà khí câu lên, nhìn Lãnh Diễm ra cuối cùng, ai biết được biểu của Lãnh Diễm vẫn là lạnh nhạt. từng thấynét mặt muôn màu muôn vẻ của Lãnh Diễm khi ở cùng chỗ với Nghiêm Hi. Tiếu Thâm buồn bực, cảm thấy Lãnh Diễm quá mạnh mẽ, vô luận ở trước mặt người nào cũng chỉ có gương mặt, vẻ mặt nhàn nhạt, có chút lạnh lẽo, có chút cao thâm khó lường, làm cho người ta nhìn ra được trong lòng nghĩ cái gì. Nhưng khi đối mặt với Nghiêm Hi Lãnh đại gia lại có thể phát huy vô cũng tinh tế tất cả nét mặt.

   Vậy cũng phải là loại bản lãnh.

   Lãnh Diễm chỉ nhìn lướt qua Nghiêm Hi, sau đó đem tầm mắt khóa người Nhục Đoàn Tử, tới ngồi xuống ôm nó, chơi đùa với nó. Nhục Đoàn Tử rất vui mừng, chú đẹp trai rốt cuộc tới chơi đùa với nó rồi. Nhục Đoàn Tử rất thích Lãnh Diễm, cảm thấy Lãnh Diễm rất tuấn tú, đẹp trai hơn cha nó nhiều, biểu mặt cha nó luôn như vậy, rất khó coi. Nhưng mẹ , thế giới này cha là người đẹp nhất, ngay cả nó cũng sánh bằng. Những lần này Nhục Đoàn Tử xì mũi coi thường, chẳng lẽ đây chính là vương bát nhìn hạt đậu trong truyền thuyết, nhìn thuận mắt?

   Nhục Đoàn Tử lôi kéo tay áo Lãnh Diễm, chớp chớp mắt: “Chú, dì Hi Hi chuyện với người đàn ông khác, người tức giận sao?”

   Lời này vừa ra, mọi người cười ngất!

   Đứa này mới mấy tuổi à? Nghe là chưa tới bốn tuổi, bây giờ người cũng lợi hại như vậy. Nó biết những thứ kia là gì nha? Cáo già cáo già. tại đứa bé kia cũng dọa được, đứa bé lanh lợi.

   Phong Trác Hạo im lặng, ngươi đứa này vừa mới trở về bên cạnh lâu, đứa này biết những vấn đề này?

   Rất dễ nhận thấy chính là do mẹ đứa bé truyền thụ, ngươi mẹ đứa bé như thế nào.

   Ngược lại Lãnh Diễm vẫn ung dung nhìn viên cầu , khóe môi câu lên, đôi mắt xinh đẹp cùng với cặp mắt to đen nhánh của Nhục Đoàn Tử nhìn nhau. Mắt hai người này rất đẹp, đều to, tròn trịa, mắt hai mí,… lông mi cong dài giống như cái quạt. Trước kia Lãnh Diễm chớp mắt cái, Nghiêm Hi cảm thấy người đàn ông này sao lại đẹp mắt hơn cả , là bất công. Chẳng lẽ sinh ra vì để đả kích mình?

   Lãnh Diễm nhếch miệng nhìn Nhục Đoàn Tử: “Dì Hi Hi của cháu là tán gẫu chuyện công với người khác, nghe thấy giọng của ấy à? Giọng này cùng với giọng khi với cháu có bất đồng , hiểu chưa?”

   Nhục Đoàn Tử nghi ngờ nhíu mày, sau đó mới bừng tỉnh hiểu ra. A, hóa ra là như vậy, lần này Nghiêm Hi chuyện có chút cứng, giống bình thường mềm mại, giọng trước kia còn có thể nghe thấy mùi vị nũng nịu, nhưng lần này ràng là công thức hóa.

   Tiếu Thâm phục Lãnh Diễm, hổ là nàng dâu nuôi từ . Từ lời hình dáng có thể nhận diện được thân phận của người nọ. Con dâu nuôi từ rất có tác dụng nha, nhưng thế nào giờ, cũng muốn nuôi người. Nhưng tại 28 rồi, nuôi đứa bé năm tuổi?

   Đây phải là nuôi con dâu từ mà là nuôi khuê nữ?

   Thôi, vẫn nên nuôi con dâu, về sau sinh con trai nhét cho nó, mình hưởng thụ được để phúc lợi cho con tai mình hưởng thụ.

   Nghiêm Hi cúp điện thoại nhìn đám người kia: “Cũng chuyện phiếm xong? Hôm nay ở lại ăn cơm , thuận tiện em cũng gọi Chu Châu tới, như thế nào?”

   Mọi người nghĩ cũng tốt, tại cũng gần trưa rồi, toàn gia đón Nghiêm Hi xuất viện, qua công ty. tại qua công ty cũng tiện, vậy dừng ở đây, thuận tiện nhìn tài nghệ nấu ăn của nhà Lãnh đại gia như thế nào.

   Nghiêm Hi nằm viện mấy ngày coi như quên hoàn toàn tới Chu Châu. Vừa nghĩ tới chuyện ăn cơm mới chợt nhớ tới Lưu Thế Hiền. Lưu Thế Hiền tay nghề rất tuyệt, từ Lưu Thế Hiền mới nghĩ tới Chu Châu.

   Khi Nghiêm Hi gọi điện thoại cho Chu Châu Chu Châu cùng Lưu Thế Hiền hô to gọi chơi đùa, thanh kia truyền vào rong lỗ tai Nghiêm Hi, Nghiêm Hi lập tức ngây ngẩn người, đoán chút nghe thấy gì?

   Bên kia Chu Châu bị Lưu Thế Hiền lột sạch, điện thoại gọi tới, Lưu Thế Hiền có chút khó chịu. vất vả mấy ngày Chu Châu mới an phận chút, Chu Châu vừa nhìn là điện thoại của Nghiêm Hi lập tức nửa đường kêu dừng, nắm điện thoại như bảo bối. Kết quả Lưu Thế Hiền khó chịu liền dùng sức, thiếu chút nữa đem Chu Châu lên đỉnh giường. Chu Châu có chút thê thảm, giận dữ hô to: “ làm gì vậy, xuống, em chuyện điện thoại với Nghiêm Hi đấy.”

   Kết quả chính là, Lưu Thế Hiền xuống, Chu Châu cũng để ý trực tiếp dừng lại tán gẫu với Nghiêm Hi.

   “Ok ok, lát nữa chúng mình tới nhà cậu ăn chực.”

   Kết quả khi Lưu Thế Hiền đến nhà Nghiêm Hi gương mặt rất thúi, Nghiêm Hi còn muốn Lưu Thế Hiền giúp tay, người ta vào cho Nghiêm Hi cái liếc mắt. Nghiêm Hi sờ mũi cái, nhớ tới lúc gọi điện thoại cho Chu Châu trong điện thoại truyền tới thanh hài hòa kia, Nghiêm Hi nghĩ, lại nhìn Lưu Thế Hiền, liền ngượng ngùng cười cười. Có chút ngượng ngùng xin lỗi người ta.

   Lưu Thế Hiền và Lãnh Diễm cũng là lão huynh đệ, nhớ năm đó Lãnh Diễm tá túc ở nhà Chu Châu, chính là lúc Lưu Thế Hiền cầm muôi, tài nghệ rất cao, bữa ăn kia Lãnh Diễm rất vui vẻ.

   Nghiêm Hi nhìn phòng đại gia cộng thêm tiểu đại gia gặp khó khăn, biết người duy nhất lại cẩn thận chọc phải, bây giờ làm sao đây?

   Chu Châu thấy nhìn chằm chằm Lưu Thế Hiền buồn bực: “Cậu nhìn ta làm gì?”

   Nghiêm Hi cảm thấy mí mắt mình rút ra, thanh của Chu Châu lớn như vậy, mấy đại gia kia nhìn tới. Nghiêm Hi nhếch miệng cười tiếng: “Hắc hắc, mấy vị đại gia, trong các người ai là người nấu cơm?”

   Mọi người coi như hiểu, là biết làm cơm, vậy vừa nãy còn sảng khoái mời? Bọn họ còn nghĩ tới để biết thức ăn nhà Lãnh đại gia, nhìn như vậy, nhà Lãnh địa gia có thứ ăn gì rồi.

   Lãnh Diễm híp măt cười nhìn vòng, mọi người giật mình cái, trực giác cảm thấy ổn, Tiếu Thâm trực tiếp lấy cớ chạy, lời còn chưa ra, Lãnh Diễm khai mở kim khẩu: “Chúng ta nơi nào cũng đều qua, nhưng mà chưa có qua phòng bếp. Được, thôi, cùng nhau nhìn xem.”

   Lãnh Diễm đau lòng lão bà của mình, nhưng người khác đâu? Lãnh đại gia, ngươi nghĩ đau lòng lão bà của ngươi, có thể hay tha cho chúng ta?

   Cuối cùng bữa cơm đó rất thảm, thiếu chút nữa gây ra án mạng. Lưu Thế Hiền cũng quản, chỉ đứng bên nhặt rau. Cuối cùng cơm cũng được ăn ngược lại Tiếu Thâm thấy máu. Mười đầu ngón tay kia của Tiếu Thâm được hình dung như dính nước dương xuân cũng quá, vừa mới hạ đao liền chảy máu. Nghiêm Hi nhìn mà toát mồ hôi, cảm thấy da mấy người đàn ông trong phòng còn mảnh mai hơn nhiều so với mình.

   Náo cả buổi trưa, nhìn phòng bừa bãi, Lãnh Diễm nhìn nổi: “Ai, xem ra các cậu cũng chỉ có thể mất tiền rồi, chết đói, ra ngoài ăn .” xong ôm bộ mặt bất đắc dĩ của Nghiêm Hi ra ngoài. Còn dư lại mấy người nhìn nhau vội vàng theo.

   Chu Khải ngờ Nghiêm Hi như vậy đối với mình, trong lòng còn cảm giác. Ông Chu tới hỏi: “Như thế nào? Bên kia như thế nào, chuyện này có vấn đề gì ?” Chu Khải lừa gạt cha mình gọi điện hỏi mấy người bằng hữu, kết quả ông Chu ở lầu thấy Chu Khải gọi điện xong liền hỏi.

   “Nha…… Bọn họ có vấn đề gì.” Trong đầu Chu Khải còn nghĩ tới chuyện tình trước kia của Nghiêm Hi, ông Chu hỏi như thế nào, căn bản đầu óc của Chu Khải phản ứng kịp là chuyện gì, theo phản xạ có điều kiện : có vấn đề gì.

   Cứ như vậy, vấn đề cả nhà họ Chu lo lắng được giải quyết sau câu vô tình của Chu Khải. Ông Chu vừa nghe thành vấn đề, thành vấn đề tốt. ra trong lòng ông ta còn hi vọng hạng mục này có vấn đề. Thương nhân ư, trong lòng ít nhiều đều mong tiền tới tay có thể nắm.

   Mấy ngày kế tiếp, Chu Khải mực nghĩ tới vấn đề của Lý Lệ, rất muốn ly hôn, nhưng tại cơ hội còn chưa tới.

   Ông Chu trầm ngâm mở miệng: “Con , Triệu tổng thương lượng xong với Lý Lệ, vậy tạm thời mà , con thể ly hôn với Lý Lệ. Đợi thêm thời gian nữa , chờ khi chúng ta kéo được Triệu tổng về bên cạnh mình rồi hãy .”

   Chu Khải cau mày, tại chuyện hăn muốn làm nhất là tìm Lý Lệ chuyện ly hôn, nhưng tại tình huống này cho phép. Nhìn ông Chu tích cực chuẩn bị hạng mục cạnh trạnh, trong lòng Chu Khải ra cảm giác gì, ngày đó cũng biết chuyện gì xảy ra liền thuận miệng ba chữ thành vấn đề.

   Lý Lệ xuất viện, lấy tư thái cao nhất tiến vào, hầu ở bên cạnh Triệu tổng, hai người cười cười trước mặt người khác.

   Bên Lãnh Diễm cũng rất an tĩnh, giống như ổn thỏa, Nghiêm Hi cũng án binh bất động, căn bản chỉ có nhà họ Chu và Lý Lệ hành động. Gần đây Lý Lệ và dưới nhà họ Chu đả thông quan hệ, phương án đấu thầu trong tay cũng vô cùng thuận lợi.

   Mấy ngày nay cơ hồ ngày nào Lý Lệ cũng cầu Tống Quốc Bằng phải có phương án tốt hơn, tại Lý Lệ công khai xuất trong nội bộ công ty Thánh Đức. Mọi người đều biết là đại tiểu thư của công ty, đối với Lý Lệ tương đối cung kính.

   Tuy Nghiêm Hi là con ruột của Lý Thánh Đức, Lý Lệ chỉ là con nuôi, nhưng mọi người đều rất dễ nhận thấy càng hy vọng nhìn thấy đại tiểu thư chính thức_Nghiêm Hi.

   Trong nhà vệ sinh từ trước tới giờ đều là chỗ tập hợp bí mật, mấy nữ nhân viên lén lút ở trong này trang điểm lại. Nhớ tới Lý Lệ vừa mới nghênh ngang ở trong công ty vênh mặt hất hàm sai khiến người khác, các nhân viên nữ khinh thường : “ xem chút đại tiểu thư này, ràng chỉ là được nhận nuôi, lại vẫn nghĩ tới công ty. Tôi xem, mục đích của ta chính là lấy được công ty nha. Chuyện trước kia ta làm ai mà biết, tại tất cả người trong thiên hạ đều biết đại tiểu thư chân chính của chúng ta Nghiêm Hi. Nghiêm tiểu thư còn chưa chạy đến công ty, con nuôi lại chạy tới trước. Có cái gì nha, vừa nhìn phải là chính thất. Chính thất giống như Nghiêm Hi cao cao tại thượng kia kìa, như vậy có phải vui hơn .”

   nữ nhân viên khác cũng phụ họa: “Đúng vậy, Nghiêm tổng , công ty chúng ta có lẽ hợp tác với R&D. Thế nhưng Lý Lệ lại cần đại công ty R&D mà lại hợp tác với Triệu thị, hiểu nổi suy nghĩ mà.” nhân viên này rất giận dữ, cảm thấy Lý Lệ là loại phượng hoàng nữ, phải là khi còn bé số tốt được người nhận thôi ư, được thu nhận mới được như thế này. Đoán chừng là mệnh trung mang sát, nếu sao cha mẹ ruột lại chết, vất vả được nhận nuôi, tưởng rằng có những ngày dễ chịu hơn, ai ngờ mẹ nuôi chết, cha nuôi bị oan uổng vào tù, thiên kim đại tiểu thư chân chính Nghiêm Hi nếu phải gặp được Lãnh tiên sinh, đoán chừng tại cũng bị khắc chết. Đây chính là cách đặc biệt lưu hành của công ty Thánh Đức gần đây, đều Lý Lệ số mệnh tốt, khắc mình sao, lại còn khắc cha mẹ nuôi. Cũng là, hiểu nổi đổng trưởng Lý Thánh Đức nghĩ như thế nào nữa, con ruột của mình cần lại cần con nuôi là Lý Lệ.

   nhân viên nữ khác lại , thần thần bí bí cười cười: “Tôi nghe , tại sao Lý Lệ cố ý muốn hợp tác với Triệu thị? Nghe ta và lão già Triệu tổng kia……”

   “À? thể nào, Triệu tổng của Triệu thị già như vậy rồi, như thế nào?”

   “Ai u, làm sao biết chứ, biết là Lý Lệ bị nhà chồng đuổi ra khỏi cửa hay sao? Nếu phải ta thuyết phục được Triệu tổng hợp tác với Chu thị hạng mục này, đoán chừng nhà họ Chu đá sớm lời nào trực tiếp đuổi ra khỏi nhà rồi, có cái loại con dâu như vậy mất thể diện.”

   “Ai u, cuộc sống xã hội thượng lưu kỳ quái nha.”

   “Ha ha, đúng vậy đúng vậy.”

   Sau khi hai nhân viên nữ rời , Lý Lệ từ từ mở cửa phòng bên cạnh ra, mặt tương đối thối, lại là cách này? tức chết, đây phải là lần đầu tiên ta nghe thấy tin tức này rồi.

   Nghiêm tổng?

   Hai người phụ nữ kia Nghiêm tổng rất ít thấy, ta mới tới công ty bao lâu, tại chức vị gì cũng có, cũng chỉ là giám đốc tiến hành kế hoạch vùng giải phóng cũ. Cũng nghe thấy nhiều về Nghiêm tổng kia, người nọ trẻ tuổi có tài, là người đàn ông độc thân hoàng kim hiếm có, tất cả nhân viên nữ trong công ty đều bị mê xoay vòng vòng, tên gì?

   Nghiêm Thăng?

   Hình như là cái tên này, họ Nghiêm. Mặc dù ta cẩn thận điều tra, người này có bất kỳ quan hệ gì với Nghiêm Hi, nhưng tại Lý Lệ rất ghét người họ Nghiêm.

   Nghiêm Hi, thân phận của là Lý Nghiêm Hi? Quả nhiên giấu được lâu!

   Trong phòng họp, Nghiêm Hi hai chân vắt chéo nhìn lớp người, đôi mắt từ cao nhìn xuống những thứ này, càng xem càng cảm thấy thoải mái. nhóm người đáng ghét, chỉ biết theo chủ tử về phía trước, cũng biết nhìn về hai bên hay sao. trách được công ty Thánh Đức mấy năm gần đây phát triển chậm như vậy.

   Mi mắt miễn cưỡng nháy cái, thanh tức giận: “Các người cảm thấy hạng mục này chúng ta hợp tác với Triêu thị càng thêm có lực?” Nghiêm Thăng chuyện lông mày khẽ nhếch lên, thoạt nhìn giống côn đồ, ràng với người nào, thế nhưng lại cảm thấy uy nghiêm, dám nhìn thẳng.

   Khi Lý Lệ vào liền nghe thấy câu này của Nghiêm Thăng, tức giận trong lòng nhất thời nổi lên: “Nếu như Nghiêm tổng rất thích cùng R&D hợp tác, vậy chúng ta có bất kỳ ý kiến gì. Mấu chột phải hiểu rằng người ta có để cửa cho công ty . phải biết tôi bỏ công phu rất lớn để thuyết phục được Triệu tổng, có thể thuyệt phục được bàn tay vàng R&D? Nếu như có thể, như vậy chúng ta có bất kỳ ý kiến gì!”

   Đám người kia chính là người của Lý Lệ, Lý Lệ là đầu của bọn họ, tự nhiên bọn họ có ý kiến gì rồi.

   Nghiêm Thăng nghe vậy nhíu mày: “ ?” Lúc còng đưa đầu ngón tay của mình chỉ vào Lý Lệ, giống như khiêu khích.

   Lý Lệ khẽ mỉm cười, trong mắt Lý Lệ, Nghiêm Thăng như đứa bé bị làm hư, ta dùng dung túng của mình tha thứ cho người bạn cố tình gây . Nhìn màn như vậy, những người bên cạnh càng cảm thấy Nghiêm Thăng chính là tên nhóc con nâng lên nổi. Lựa chọn giữa đại tiểu thư tập đoàn và quản lý vừa mới tới tháng, ai cũng đều chọn Lý Lệ. Dù sao sau lưng Lý Lệ còn có nhà họ Chu, trừ nhà họ Chu còn có cha nuôi Lý Thánh Đức. Tuy trước mắt thân phận của Lý Lệ có chút quái dị, nhưng tóm lại vẫn còn là con dâu nhà họ Chu. Dù có ly hôn với Chu Khải, sau lưng người ta còn phải có cục trưởng cục thuế đó sao, công ty này chính là của nhà người ta mà.

   Khóe miệng Nghiêm Thăng nâng lên: “Được, quyết định, các ngươi chờ xem.” xong liền đứng lên, sửa sang tây trang của mình, khi xoay người liếc nhìn Lý Lệ cái, khóe miệng từ từ kéo ra nụ cười quái dị, lúc này mới ra ngoài.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 102
   Nghiêm Thăng vào phòng làm việc của mình, cà lơ phất phơ cởi áo khoác ném sang bên, sau đó cầm điện thoại di động gọi điện.

   ‘Em rể này, chuyện sai biệt lắm, khi nào cho em chiếc xe kia.”

   Lãnh Diễm khẽ mỉm cười: “Chiếc xe kia được chuyển tới, cậu chờ chút, từ xưởng chở tới đây cần chút thời gian.”

   Nghiêm Thăng nghiêng đầu nghĩ cũng đúng: “Được rồi, vậy cứ như vậy .” xong liền cúp.

   Bên ki Lãnh Diễm nghênh ngang ngồi ghế sô pha nhà mình, Nghiêm Hi đứng bên cạnh cầm đĩa hoa quả và các món thịt nguội, liền hỏi: “Nghiêm Thăng?”

   Lãnh Diễm lên tiếng, mắt lười biếng liếc món thịt nguội tay Nghiêm Hi, sau đó lười biếng vươn tay cầm miếng đưa vào trong miệng, lúc này mới gật đầu cái, đến ‘ừ’ cũng lười .

   Nghiêm Hi cũng quản , phối hợp ăn miếng: “ đưa Nghiêm Thăng vào Thánh Đức sao, tiểu tử kia mỗi lần tới nhà họ Nghiêm đều nhìn em vừa mắt, em cảm thấy Nghiêm Qua đáng tin hơn nhiều.”

   Lãnh Diễm ăn xong trái cây rồi lau miệng, sau đó liền cười: “Em cảm thấy Nghiêm Thăng được? thấy chưa chắc, tiểu tử này mặc dù nhìn người hơi vừa mắt nhưng năng lực của nó thể khinh thường. tại nó còn , về sau kinh nghiệm nhiều hơn, em thấy tiểu tử này còn như vậy.” Lãnh Diễm cảm thấy người tiểu tử Nghiêm Thăng này có cỗ sức lực, mặc dù bình thường nhìn là đứa bé hiểu chuyện, nhưng đó là nó dụng tâm. Ai biết được khi đụng phải thứ nó thích nó làm ra chuyện như thế nào? Tiềm lực khổng lồ nha!

   Nghiêm Hi suy nghĩ chút, dường như phát tiểu tử Nghiêm Thăng kia giống. Nhìn Lãnh Diễm tự tin như vậy, cũng còn biện pháp, Lãnh Diễm nhìn nhiều người, ánh mắt dĩ nhiên nhìn thấy nhiều thứ mà người khác nhìn thấy được, đây chính là xứng cho chứ lão bản? Nghiêm Hi cảm thấy phương diện này mình bằng Lãnh Diễm.

   Công ty Thánh Đức gần đây xuất nhiều tượng kỳ quái, Lý Lệ vào công ty mặc dù có chức vụ cụ thể nhưng cả công ty bao gồm cả Tống Quốc Bằng cũng đối với Lý Lệ gì nghe nấy. người ngoại lai, có chức vị như Lý Lệ ngược lài trở thành lão đại, ngay cả Nghiêm Thăng vừa tới công ty cũng động được.

   Trong công y liền bắt đầu truyền rằng công ty này sắp phải đổi chủ. Nghĩ chút cũng thấy, trừ Lý Lệ là con nuôi, sau lưng còn Lý Thánh Đức đâu rồi. Chủ nhân chân chính của công ty này là Lý Thánh Đức, khi công ty này bắt đầu khởi nghiệm là do Nghiêm Tử Hoa_vợ của Lý Thánh Đức và Tống Quốc Bằng quản lý. Sau đó Nghiêm Tử Hoa gặp chuyện may, Lý Thánh Đức cũng bị tù, công ty hoặc ít hoặc nhiều rơi vào trong tay Tống Quốc Bằng. Từng ấy năm tới nay, Tống Quốc Bằng cũng cẩn trọng vì công ty, mà nhóc con Lý Lệ này đến là đến, ít nhiều cũng khiến hội đồng quản trị bất mãn, nhưng bọn họ có biện pháp. Lại cũng là người, Tống Quốc Bằng có phải hay ngu như vậy, tất cả mọi người hiểu chuyện đều vì đồng ý với Lý Lệ. tốt rồi, trở thành người hầu của Lý Lệ, Lý Lệ cũng hoàn thành, còn câu oán hận.

   Bới bì Nghiêm Thăng đồng ý với kế hoạch xây dựng lại vùng giải phóng cũ, chủ trương công ty hợp tác với công ty của Lãnh Diễm. Dù sao so với công ty củ Triệu tổng, thực lực của R&D vô cùng cường hãn, thành viên hội đồng quản trị cũng có ý này. Nhưng Tống Quốc Bằng giống kẻ ngu, ý của Lý Lệ là ý của , mặc kệ những chuyện khác, nguyện ý ngu cứ ngu , nhưng thể làm rở ngại lợi ích của bọn . Bọn đồng ý với phương án kiếm được nhiều tiền nhất.

   dưới cãi nhau như vậy làm cho công ty Thánh Đức rối tinh rối mù. Cổ đông ủng hộ phương án của Nghiêm Thăng ở thế yếu, bọn họ rất tin tưởng R&D vì ở đó có Lãnh Diễm. Lãnh Diễm ai mà biết, có thể có quan hệ buôn bán với Lãnh Diễm kiếm bộn cũng hể lỗ. Vì tránh cho nguy hiểm, toàn gia ủng hộ Nghiêm Thăng. Mà Lý Lệ rất tự tin, nếu như Nghiêm Thăng có thể thuyết phục đại thần Lãnh Diễm, ta hảo hảo thi hơi.

   Lúc này Lý Lệ rất hả hê, người nào mà biết Lãnh Diễm và Nghiêm Hi rất hận Lý Thánh Đức. hận cũng thích hợp nhưng khẳng định là muốn gặp, chuyện lần này bên kia có khả năng đồng ý.

   Nhưng lúc xế chiều Nghiêm Thăng dẫn nhóm người vào phòng họp của Thánh Đức, nghe bước chân rất nhiều người, Lý Lệ cau mày vui nhìn người mới tới, sau đó lông mày liền nhíu chặt hơn. tại ta ngồi ở chỗ của Tống Quốc Bằng, người sáng suốt liền biết công ty này muốn đổi chủ.

   Nghiêm Hi trước đoàn người, mặc người là bộ đồ công sở cao cấp màu trắng, tóc thẳng dài được uốn quăn phong tình, tùy ý buông sau lưng. đôi giày cao gót màu đen tạo thành luật theo nhịp đá cẩm thách, mơ hồ mang theo tự tin.

   Nghiêm Hi vừa đến tất cả mọi người trong phòng họp đều nổ tung, người kia là ai? Ai mà biết Nghiêm Hi, thời gian trước coi như cũng có danh tiếng, cộng thêm chuyện có dính dáng tới Thánh Đức, tất cả đều quan tâm tới vị đại tiểu thư chính thức này?

   Nhưng hôm nay đại tiểu thư tới để làm gì? Mọi người thấy Nghiêm Hi đầu tiên là cả kinh, sau đó theo thói quen quay qua nhìn Lý Lệ. Quả nhiên, Lý Lệ nhìn thấy trong mắt mọi người hoặc ít hoặc nhiều đều là muốn xem kịch vui. ta hiểu, mình ở Thánh Đức diễn tập tới lui làm chi?

   Muốn lấy Thánh Đức từ trong tay ta?

   A!

   Nghiêm Hi cũng quá ngây thơ , công ty này là của Lý Thánh Đức. Nghiêm Hi mặc dù là con ruột của Lý Thánh Đức, tôi là con nuôi như thế nào? tạicô và Lý Thánh Đức giống như kẻ thù, tôi làm sao phải sợ ? còn tưởng rằng có thể nắm lấy công ty?

   Lý Lệ cười cười đứng lên, chỉ động bắt tay Nghiêm Hi, ngoài miệng cười : “Nghiêm tiểu thư, lâu gặp, biết tới Thánh Đức của chúng tôi là có chuyện gì?” Khóe miệng Lý Lệ nâng lên nụ cười rất thỏa đáng. Dù sao xông xáo lâu trong giới thượng lưu lâu như vậy, ít nhiều cũng mưa dầm thấm đất, vì vậy cử chỉ của ta coi như là rất tự nhiên. Chỉ là lúc đứng dậy cho người ta cảm thấy ta cố giả bộ ưu nhã.

   Vóc dáng của Nghiêm Hi vốn cao hơn Lý Lệ chút, Lý Lệ phải khẽ ngẩng đầu, có chút cao cao tại thượng, mắt nhìn xuống khiến Lý Lệ vô cùng khó chịu. Hoàn cảnh từ của ta khiến cho ta rất nhạy cảm với ánh mắt xem thường của người khác, thậm chí có tố chất khuynh hướng thần kinh.

   Khóe miệng Nghiêm Hi chậm rãi nâng lên nụ cười thần bí khó lường, cười nhìn Lý Lệ: “Chu phu nhân là thích giỡn, phải các ngươi tìm người của công ty R&D hợp tác?” Lời của Nghiêm Hi rất nhạt, cố ý giễu cợt, hình như Lý Lệ biết còn hỏi. Lời vừa ra giống như là Lý Lệ làm kiêu, chính tìm người mời tôi tới, kết quả người đến lại hỏi người ta tại sao lại tới địa bàn của ta?

   Thứ người như vậy khiến cho người khác ghét.

   Trong nháy mắt sắc mặt Lý Lệ thay đổi, hơi khó coi, nhưng vẫn còn bên trong phạm vi nhẫn lại. Nhìn Nghiêm Thăng đứng sau Nghiêm Hi, Lý Lệ hiểu, tiểu tử này đúng tìm R&D?

   Trong lòng Lý Lệ nhịn được cười nhạo Nghiêm Thăng tuổi còn hiểu chuyện, ngươi ngươi trước cũng hỏi thăm chút, biết ân oán giữa hai nhà. Tài nghệ của Nghiêm Thăng khiến Lý Lệ ra lời, nhưng đồng thời ta lại rất vui vẻ. ràng cho thấy Nghiêm Thăng phục mình, cậu ta đứng phía đối lập với bản thân. Đối với Nghiêm Thăng và Nghiêm Hi cùng họ Nghiêm, Lý Lệ từng có hoài nghi. Nhưng lần này Nghiêm Hi tìm tới, có thể hay có quan hệ gì. Lần thọ yến trước của nhà họ Nghiêm, Nghiêm Thăng gây họa ở bên ngoài, Lý Lệ gặp qua Nghiêm Thăng. Nhưng trước kia điều tra người nhà họ Nghiêm, biết tôn tử của nhà họ Nghiêm là nghiêm qua, trừ lần đó ra tra được gì.

   Về điểm này còn phải đến bản lĩnh gây họa của Nghiêm Thăng, bởi vì hay gây họa, nhà họ Nghiêm muốn cho người ngoài biết Nghiêm Thăng có quan hệ với nhà họ. Trừ người nhà họ Nghiêm, cũng ai biết nhà họ Nghiêm còn có ngôi sao gây rối, quá mất mặt rồi. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao Lãnh Diễm cho Nghiêm Thăng tiến vào công ty. Thân phận của Nghiêm Thăng, Tống Quốc Bằng cũng biết đến, về chuyện này , chính là ở bên Nghiêm Hi, từ nhiều năm trước.

   Lý Lệ cười cái: “Đúng vậy, xem đầu óc của tôi đấy, mời ngồi.” Vẫy tay mời, Nghiêm Hi hạ liễm, có chút cao ngạo nhìn đoàn người phía sau, sau đó mắt khẽ câu, ý bảo những người đó ngồi xuống. Những người đó rất có thực lực nha, Lãnh Tiểu Tam xác định Nghiêm Hi lúc này rất có khí thế nữ vương, giống như Lãnh Diễm. Trước tiên đem khí thế mình đưa người ta xuống, khí thế tài trí hơn người, thủ đoạn này trước kia Lãnh Diễm thường dùng bàn đàm phán.

   Lãnh Tiểu Tam mang tất cả tinh của R&D ra sân đàm phán, cả đoàn năm sáu người, cung màu giày tây, trợ lý giúp Nghiêm Hi sửa sang tài liệu. Từ lúc đoàn người vào cũng chưa hề cho đám người Thánh Đức sắc mặt tốt, nhìn cũng nhìn cái, nhìn thẳng, đây chính là vũ nhục lớn nhất cho Lý Lệ người phụ nữ tự cao này. Nhìn trong mắt những người này có ai khiến Lý Lệ ra được cơn giận, nhưng lại tiện phát tác, chỉ có thể cười khan mở miệng chuyện.

   Nghiêm Hi trực tiếp cắt đứt: “Chu phu nhân, thời gian của chúng tôi có hạn, trực tiếp vào chủ đề . Về kế hoạch hợp tác, cảm thấy như thế nào?” Hôm nay Nghiêm Hi cố ý như vậy, kết quả đàm phán trong nội tâm của và Lý Lệ đều , nhưng muốn là khí thế, đây phải là có hai phe hay sao? Kết quả thất bại có hai loại, điều bọn họ muốn làm chính là bỏ phương án của Thánh Đức.

   Hôm nay Nghiêm Hi tìm tới Lãnh Tiểu Tam , mục đích tới Thánh Đức vô cùng đơn giản, chỉ có , đó chính là nhục nhã.

   Kết quả này quá ràng, nếu tiêu diệt, vậy các cậu có thể tự tạo sức lực . sợ, có thể làm thế nào khiến đối phương nổi giận cứ việc làm.

   Lúc Lãnh Tiểu Tam nhận được được mệnh lệnh này vô cùng hưng phấn, làm phải làm cho nghiền. Dưới tay cậu ta là lũ tiểu tử chuyên đàm phán, bình thường toàn bị Lãnh Diễm chèn ép, bàn đàm phán cũng có chút cố kỵ, chỉ sợ câu sai khiến đối phương lấy được nhược điểm mà mất hợp đồng. Nhưng lần này giống nhau, phía cũng có lệnh rồi, lần này chính là để bọn họ phát huy miệng thúi của mình, làm cho cuộc đời thêm tức.

   Cũng có nghĩa là tới đây để Lý Lệ tức giận. Vốn là Nghiêm Hi đột nhiên dẫn người tới, nhưng Lý Lệ cũng tạm thời tìm người, những người đó chuẩn bị chưa đủ, tài nghệ cũng bằng bên Nghiêm Hi. Kết quả R&D hạ Thánh Đức, đấu cũng nổi, có bất kỳ khả năng hợp tác.

   Chuyện này khiến Lý Lệ tức giận, ta vốn vẫn cho rằng tốt lắm, nghĩ R&D trước khi đến chuẩn bị xong rồi, muốn người mình hạ R&D bữa, kết quả trái ngược.

   Sắc mặt Lý Lệ xanh mét, nhưng bên Nghiêm Hi càng càng được. Bọn họ vốn , cộng thêm chưa từng có lần nào sảng khoái như vậy, vô cùng sảng khoái.

   Tin tức vừa có, thành viên bên hội đồng quản trị biết. Bọn họ biết, công ty mình như vậy, lại còn so sánh với R&D, chính là bị từ chối. Ặc, dù so mục đích của bọn họ chính là tiền, bị khinh bỉ cũng phải là bọn họ, trông nom nhiều làm gì. Nhưng miếng thịt béo R&D này thể để chạy, mọi người đều muốn. Nghiêm Hi là con ruột của Nghiêm Tử Hoa, khi Nghiêm Tử Hoa còn sống cũng có cổ phần trong công ty, sau khi Nghiêm Tử Hoa chết cổ phần này ai động tới, sau đó có người nghĩ tới, Nghiêm Tử Hoa và Lý Thánh Đức là vợ chồng liền chuyển cổ phần của Nghiêm Tử Hoa sang cho Lý Thánh Đức.

   Nhưng chuyện này chuyển tới chuyển lui cũng có rất nhiều người phản đối, tiến hành cũng thuận lợi. Hôm nay chuyện này vừa vặn xảy ra, có người , Nghiêm Hi vẫn là vợ chưa cưới của Lãnh Diễm, nhưng Nghiêm Hi cũng là còn là con ruột của Nghiêm Tử Hoa. Như vậy chuyển cổ phần của Nghiêm Tử Hoa cho Nghiêm Hi, có thể công ty này là của Nghiêm Hi, giúp công ty của mình kiếm lợi. Bằng vào quan hệ giữa Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, Lãnh Diễm còn phải nghe theo Nghiêm Hi hay sao?

   Người khác nghe có lý, đúng vậy, bọn họ tại sao lại nghĩ tới chứ. Tới sớm như vậy phải rất khéo hay sao, toàn bộ thành viên hội đồng thừa dịp Nghiêm Hi vẫn còn ở đây, đem trình tự làm cho xong, chỉ chờ Nghiêm Hi ký tên.

   nhóm người của Nghiêm Hi mặt mày hồng hào ra, nhìn thấy nhóm lão gia cản đường. Nghiêm Hi khẽ gật đầu cười tiếng, lễ phép với nhóm người. Vừa định đường vòng rời , người ta liền mở miệng.

   “Nghiêm tiểu thư, cổ phần của Nghiêm nữ sĩ khi còn sống chúng tôi chuẩn bị xong, thân là con ruột duy nhất của bà ấy, tôi cảm thấy cổ phần này phải do thừa kế.” Nghiêm Hi vừa bước được hai bước liền có người ngăn trở.

   Nghiêm Hi cảm thấy giải thích được, tốt như vậy rồi chợt muốn cho thừa kế cổ phần?

   Nghiêm Hi nghi ngờ nhìn ông ta, tìm tòi nghiên cứu. Lý Lệ ở phía sau nghe được liền khiếp sợ, vậy làm sao có thể, bọn lão già này có ý định gì ta vừa nghĩ biết. Những người này vốn có khuynh hướng về R&D, tại càng muốn lợi dụng thân phận của Nghiêm Hi để đạt được mục đích của mình.

   ta vẫn luôn muốn cổ phần này, ai biết là lộ ra thân phận của Nghiêm Hi. Lý Thánh Đức biết cũng tiện gì, mình còn phải cố gắng duy trì thân phận con tốt, cũng thể quá mức.

   Nhưng trong lòng Lý Lệ được như vậy, tại sao, tại sao Nghiêm Hi có thể dễ dàng lấy được như vậy?

   Lý Lệ rất muốn lên giật lấy đống tài liệu tay mấy lão già xé rách, nhưng ta tự với mình là được, phải nhịn. Dù sao cổ phần này cho Nghiêm Hi cũng cách nào thay đổi được, Thánh Đức và Triệu thi hợp tác là ván đóng thuyền, ai cũng thay đổi được.

   Ông ta chỉ vào tài liệu : “ nhìn này, chỉ cần ký tên lên đây là được rồi. Đây là của mẹ , chỉ có thể là của , hãy nhận .”

   Nghiêm Hi nhìn chút, vừa nghĩ, dù sao cũng là mẹ của mình, làm sao mà cầm. cầm lấy tài liệu nhìn kỹ chút, chớp mắt thấy Lý Lệ tái xanh mặt mũi, nháy mắt cái, khóe miệng Nghiêm Hi chậm rãi nâng lên đường cong nhàn nhạt, nìn kỹ tuyệt đối thể nhận ra…. Nhưng cốp tình là Lý Lệ lại thấy rất ràng.

   Nghiêm Hi xoay đầu cười cười, ánh mắt nhìn Lãnh Tiểu Tam. Lãnh Tiểu Tam lập tức cung kính lấy bút của mình đưa tới, giống như Nghiêm Hi là mootju nữ vương. Thấy vậy đám thành viên hiểu chuyện kia cảm thấy, theo sau mông (cái này là do tác giả viết nhá) Nghiêm Hi, rất có tiền đồ.

   Nghiêm Hi mở nắp bút, ngẩng đầu nhìn về phía ông lão cười cười, rất dứt khoát ký tên của mình.

   Toàn đổng nhìn thấy, vui mừng quá đỗi, vốn nghĩ là rất khó để Nghiêm Hi ký tên hay ký tên, có khi họ phải uốn ba tấc lưỡi để thuyết phục.

   Kết quả Nghiêm Hi câu cũng liền trực tiếp ký tên, rất dứt khoát.

   Ký xong Nghiêm Hi mỉm cười nhìn thành viên hội đồng quản trị, liếc mắt nhìn cười khó coi của Lý Lệ. Tại sao Lý Lệ ngăn cản, phải chăng biết mình cản được?

   Dĩ nhiên phải, lấy hiểu Lý Lệ của Nghiêm Hi, Lý Lệ tại đoán chắc chắn lấy toàn bộ công ty Thánh Đức, lấy được công ty rồi, ít cổ phần dĩ nhiên đặt ở trong mắt nữa.

   Nghiêm Hi thu hồi tầm mắt, khóe miệng luôn duy trì nụ cười nhạt.

   người tiến tới híp mắt cười, nhìn chằm chằm vào Nghiêm Hi : “Nếu như vậy Nghiêm tiểu thư cũng coi như là người của công ty Thánh Đức rồi. Vì lợi ích nhà mình, Nghiêm tiểu thư liền hao tâm chút . Ở trước mặt Lãnh tiên sinh tốt chút, chúng tôi rất hy vọng có thể hợp tác với Lãnh tiên sinh.”

   Sau khi nghe xong, nụ cười của Nghiêm Hi vẫn thay đổi, trong đầu nhanh chóng chuyển, nhìn người đàn ông trước mắt. ra đám người này có chủ ý đối với Lãnh Diễm nên dùng , xem ra có cơm trưa miễn phí.

   Nghiêm Hi quét mắt lượt, sau đó tỏ vẻ khó khăn: “Cái này……”

   Mấy người này chỉ sợ Nghiêm Hi cự tuyệt, trực tiếp : “Nghiêm tiểu thư, công ty này năm đó đều là tự tay mẹ gây dựng, cũng muốn nhìn công ty càng ngày càng lớn mạnh hay sao? Tôi nghĩ, đây cũng là nguyện vọng của mẹ .” Lão từ ái .

   Nghiêm Hi nghe là xấu hổ, đám người này vì kiếm nhiều tiền chút mà từ thủ đoạn. Biết Nghiêm Hi vừa mới làm cho Lý Lệ tức giận ở bên trong, biết dùng lợi ích để chuyện, trực tiếp dùng lá bài tình cảm của Nghiêm Hi và Nghiêm Tử Hoa.

   Vô gian bất thương a.

   Nghiêm Hi chuyển mắt, thấy mặt của Lý Lệ càng ngày càng đen, mắt Nghiêm Hi đột nhiên sáng lên. Ngươi , nếu như tự ra tay, Lãnh Diễm đồng ý với hội đồng quản trị, như vậy Lý Lệ làm gì? Đến lúc đó nếu như Lý Lệ phá hư, đám lão già coi tiền như mạng này tha thứ cho Lý Lệ?

   Nghiêm Hi mong mỏi, nụ cười khóe miệng càng ngày càng tà ác.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :