1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em - Tô Cẩn Nhi (130 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 103
   Nghiêm Hi chớp mắt cái, quay đầu nhìn ông ta, khóe miệng khẽ câu, : “Được, nhưng chuyện này cần phải bàn bạc kỹ hơn. Bên Lãnh Diễm tôi qua, tôi đoán là có vấn đề gì.”

   Có những lời này của Nghiêm Hi, đoàn người coi như là yên tâm, cơ hồ là hô vạn tuế tiến Nghiêm Hi ra khỏi cửa. số nhân viên thấy được, nhìn đám người trước mặt Nghiêm Hi, chợt trong lòng sinh ra loại kính sợ. lòng cảm thấy người như vậy tới quản lý bọn họ, vậy quá hạnh phúc rồi. Nhìn Lý Lệ ở phía sau đám người, lại cảm thấy Lý Lệ coi như xong, khí chất này kém xa với Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi vừa , đám người kia liền cười ha hả. Nhìn mấy người đằng sau lưng Lý Lệ đầu đầy bụi đất, mấy người tức giận tiếng: “Còn đứng ở đây làm gì, từng người từng người có bản lĩnh làm việc hay sao? Còn mau chuẩn bị chút, Nghiêm tiểu thư vừa , về với Lãnh tiên sinh. Chuyện này nếu Nghiêm tiểu thư ra tay, đó chính là ván đóng thuyền, chạy thoát. Còn mau về chuẩn bị chút.”

   Mấy người bị khiển trách, mặt mày đám trẻ tuổi càng thêm xanh mét, cơ hồ là cắn răng chịu đựng mấy con hồ ly già này ra oai, len lén liếc Lý Lệ cái. Săc mặt Lý Lệ cũng khó coi, thấy thủ hạ nhìn mình, nháy mắt bảo bọn họ về trước.

   Chờ thủ hạ rời , Lý Lệ cười cười, tới lão già quyền uy nhất đưa tay đỡ , dáng vẻ rất khéo léo: “Ông Tần, ngài đừng nóng giận. Hôm nay may mà có các ông ra mặt, nếu , dự án hợp tác với R&D cứ như vậy mà bị tôi vất bỏ. Cảm ơn ngài nha.”

   Ông già có chút cậy già lên mặt, luôn nghĩ mình là nguyên lão của công ty, hề thích Lý Lệ tuổi trẻ, cũng là xem thường. Có thể làm cho bội phục, trừ Nghiêm Tử Hoa có mấy người. Ông ta liền mở mồm: “ còn trẻ, năng lực đó chưa đủ để khẳng định, nhưng vẫn là tệ, có lòng tin với bản thân. Đều là người trẻ tuổi, có việc gì có việc gì.” xong liền vỗ vỗ mu bàn tay Lý Lệ, ôn tồn an ủi.

   Lý Lệ khéo léo cười, trong mắt lóe lên mảnh hận ý rồi biến mất, giống như chưa từng có.

   Nghiêm Hi về nhà tâm tình rất tốt, luôn cười cười. Lãnh Tiểu Tam lái xe nhìn Nghiêm Hi ngồi ở phía sau : “Tiểu Hi Hi, phục em rồi. Em thấy vừa rồi biểu của em tuyệt như thế nào đâu, quá mạnh mẽ. bội phục.”

   Lãnh Tiểu Tam ngờ Nghiêm Hi từ được nhìn lớn lên lại lợi hại như vậy? càng ngày càng thích bộ dạng này của Nghiêm Hi, có phong phạm của Lãnh Diễm, cao cao tại thượng ngạo thị quần hung, vừa nhìn khiến người ta sinh lòng sợ hãi, còn có cam tâm tình nguyện thuần phục dưới chân .

   Nghiêm Hi nghe vậy cười tiếng, hôm nay rất vui vẻ, tại sao? Bởi vì thấy được sắc mặt xanh mét của Lý Lệ đáng ghét.

   Khi về đến nhà Nghiêm Hi liền đem suy nghĩ của mình cho Lãnh Diễm. Lãnh Diễm vừa nghe lông mày giương lên, trong mắt léo lên ánh sáng kỳ dị. vừa nghĩ, Nghiêm Hi tiểu muội muội làm sao vậy, ở nhà vẫn nhún nhún nhảy nhảy, hóa ra là nghĩ tới chuyện hại người.

   “Đến đây bảo bối, em chút xem em muốn làm gì.” Lãnh Diễm vẫy tay gọi, giống như gọi đứa trẻ. Trong mắt tất cả đều là bộ dáng đương gia, giống như trước mắt Nghiêm Hi là đứa trẻ chuẩn bị làm chuyện xấu.

   Nghiêm Hi nghiêng đầu nhìn Lãnh Diễm, Lãnh Diễm cười vẻ mặt lương thiện, cười mị mị giống như đem tiểu bách thỏ tiến vào ổ sói xám lớn, chỉ còn thiếu đuôi dài lắc tới lắc lui ở sau lưng mà thôi.

   Nghiêm Hi nháy mắt mấy cái, dáng vẻ thiên chân vô tá, mắt to vụt sáng, giống như cục cưng tò mò: “Làm sao?” Gần đây tâm tình Nghiêm Hi rất tốt, thỉnh thoảng liền lộ ra bộ dạng thuần khiết vô tội. Nhưng Lãnh Diễm biết, mỗi lần gương mặt này xuất khiến người nào đó chờ xui xẻo.

   Khóe miệng Lãnh Diễm vẫn còn nụ cười ấm áp, cũng chuyện, phất tay cái với Nghiêm Hi: “Em qua đây.” Động tác giống như dỗ đứa bé.

   Nghiêm Hi nháy mắt mấy cái, nghẹo đầu, vui vẻ cọ tới, ôm cổ Lãnh Diễm làm hớp, giả bộ ngoan manh hỏi: “Làm sao?”

   Lãnh Diễm nhướng mày hỏi: “Em nghĩ chỉnh như thế nào?”

   Nghiêm Hi mắt chuyển vòng rồi sau đó ôm cổ Lãnh Diễm, cười cười: “ gọi điện cho lão đầu kia chứ sao.”

   Lãnh Diễm lời nào, nhìn Nghiêm Hi, đôi mắt tràn đầy thú vị.

   Nghiêm Hi lúng túng khụ khụ, nhàng tiếp: “ với , em nể mặt em hợp tác với , sau đó còn chuyện của , được ?” Nghiêm Hi ôm cổ Lãnh Diễm, vẻ mặt van xin, mắt khẽ cong cong, giống như chú chó đáng thương, Lãnh Diễm nhìn đặc biệt buồn cười.

   Lãnh Diễm nhịn kích động muốn cười của mình, đôi mắt xác định Nghiêm Hi, nhúc nhích nhìn chằm chằm. Nghiêm Hi bị nhìn trong lòng thấy hoang mang, có ý gì? Tốt hay tốt?

   Lãnh Diễm nhìn vẻ mặt rối rắm của Nghiêm Hi, nhịn được, kéo miệng cười cười, nhịn rất vất vả: “Tốt, chỉ cú điện thoại mà thôi, nhưng là em thấy tốt hả? Ngộ nhỡ Lý Lệ đồng ý làm như thế nào? Đến lúc đó em hợp tác, vậy em có đường lui.” Lãnh Diễm chăm chú nhìn vẻ mặt Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi nhìn vẻ mặt Lãnh Diễm nghiêm túc, đột nhiên cảm thấy mình như đứa bé làm sai chuyện, hết cách rồi, nháy mắt mấy cái, vẻ mặt cợt nhả dần dần chuyển về bình thường, nhìn Lãnh Diễm : “ yêm tâm, em nắm chắc rồi, Lý Lệ chán ghét em như vậy đồng ý hợp tác với chúng ta. Dù Lý Lệ muốn tính kế, em cũng có lòng tin khiến người bên cạnh Lý Lệ ra kế hoạch của ta. Em có lòng tin này.” Nghiêm Hi nghiêm túc khác thường, hết cách rồi, Lãnh Diễm nghiêm túc nha. Khi Lãnh Diễm nghiêm túc đôi mắt trở lên đặc biệt đen, giống như bảo thạch, nhìn rất chói mắt, rất đẹp. Mắt người này vốn đẹp, lúc này là đẹp nhất, trách được đều đàn ông nghiêm túc luôn có mị lự lớn nhất.

   Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi, nhịn được bật cười, nha đầu ngốc này……

   Nghiêm Hi vốn còn chút khẩn trương, bị ánh mắt lạnh lùng làm cho bối rối, chợt thấy khóe mắt Lãnh Diễm có ánh gian trá, trong nháy mắt Nghiêm Hi nổi giận, miệng chu lại, nhéo cái lên người Lãnh Diễm: “Làm sao lại như vậy, em còn lo lắng gần chết, cứ như vậy, quá hư.”

   Nghiêm Hi dùng sức níu lấy người Lãnh Diễm, Lãnh Diễm cũng sợ nhột, đưa tay bắt lấy tay quấy rối của Nghiêm Hi. Chợt kéo đến bên cạnh mình, chóp mũi cọ cọ chóp mũi của giọng : “Em em sợ cái gì? Em sợ ? Sợ cái gì?”

   Nghiêm Hi bị buộc nhìn vào mắt , chịu nổi, biết vì sao chính là chịu nổi. Hai người ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, Nghiêm Hi quay , vừa đúng có thể nhìn thấy bóng dáng mình trong mắt Lãnh Diễm, mở đôi mắt to, trong mắt mang theo chút ngượng ngùng, đây là ?

   Nghiêm Hi dùng sức đẩy cái, làm như đứa bé làm sai, thanh rất thấp, nếu như phải Lãnh Diễm nhích tới gần Nghiêm Hi sợ rằng nghe hiểu, Nghiêm Hi : “Em biết em sai rồi, đừng dựa vào em như vậy.”

   Lãnh Diễm liền cười: “Em lỗi cái gì? Sai chỗ nào, hả? cụ thể chút.” Lãnh Diễm và Nghiêm Hi ngày ngày trình diễn màn này, trong phóng khách Tiểu ngồi chơi khẽ nhẹo đầu nhìn bọn họ. đôi mắt to lóe mê hoặc, cảnh tượng này nó nhìn thấy rất nhiều, nhưng bọn họ làm gì vậy?

   Tiểu đơn thuần hiểu là hiểu, tại nó mới được mấy tháng tuổi mà thôi, còn chưa tới tuổi lấy vợ, tự nhiên hiểu,

   Kết quả, Lãnh Diễm gọi điện, lão Tần lập tức triệu tập hội đồng quản trị, trừ Nghiêm Hi tất cả mọi người đều đến đông đủ, tại sao Nghiêm Hi lại đến? Bởi vì có thông báo, dù sao Nghiêm Hi cũng là người của Lãnh Diễm, mặc dù đem chuyên cổ phần của Nghiêm Tử Hoa cho Nghiêm Hi nhưng cũng thể loại bỏ Nghiêm Hi chuyện cho bên Lãnh Diễm, chuyện liên quan đến ích lợi của công ty, đổng môn tự nhiên để Nghiêm Hi xuất .

   người Lý Thánh Đức cũng có cổ phần, tự nhiên cũng xuất , Lý Lệ thân là người toàn quyền phụ trách hạng mục cũng hiển nhiên có mặt.

   Lão Tần già nhất quét tại chỗ vòng, cất giọng : “Tốt lắm, Lãnh tiên sinh vừa mới gọi điện thoại tới, rồi, hai công ty có thể hợp tác. Nhưng bọn họ muốn xem xét kỹ càng kế hoạch của chúng ta, Quốc Bằng, kế hoạch chuẩn bị xong chưa?”

   Tống Quốc Bằng nghe vậy đứng lên, đưa tới phần tài liệu trong tay: “ chuẩn bị xong, ngài yên tâm. Chu Quá phân phó những thứ này sớm chuẩn bị ổn cả. Vì lần này hợp tác thuận lợi với R&D, tôi còn tự mình sửa đổi mấy chỗ.”

   Lão Tần nghe vậy thỏa mãn gật đầu: “Ừ, sợ rằng công ty hai nhà có những lợi ích khác nhau, các ngươi nhớ, vô luận bọn họ có cầu gì, cũng thể động khí. Người ta chính là đại công ty, lần này có thể coi trong công ty chúng ta hoàn toàn là nhờ phúc của Nghiêm Hi. Lần này hợp tác cùng với R&D, chỉ cần bọn họ cầu quá đáng, chúng ta kiếm nhiều hơn so với hợp tác với Triệu thị nhiều. Các ngươi phải nhớ lấy lợi ích của công ty làm chủ, hiểu chưa?” Lão Tần lời này là hướng về đám người trẻ tuổi đàm phán với Nghiêm Hi lần trước, những người này cơ hồ đều là thủ hạ của Lý Lệ. Lần đó họ chọc giận Nghiêm Hi mà mất hợp đồng khiến hội đồng quản trị vô cùng bất mãn.

   Nhưng lần này chính miệng lão Tần , Lý Lệ ngồi ở phía sắc mặt thay đổi, thủy chung mang theo nụ cười thản nhiên: “Tần lão, ngài cứ yên tâm, chuyện này chúng ta toàn lực ứng phó. Mặc kệ trước kai ân oán như thế nào, chúng ta đều rất chuyên nghiệp. bởi vì chuyện tư dẫn đển lợi ích của công ty bị tổn hại, ngài cứ yên tâm.”

   Lão Tần nhìn Lý Lệ vui mừng cười cười: “Được, chuyện này liền giao cho mấy người trẻ tuổi các ngươi.”

   Sau khi thành viên hội đồng quản trị rời , chỉ còn sót lại đám người của Lý Lệ. Lý Thánh Đức cũng mà nhìn Lý Lệ trầm tư, lâu mới mở miệng hỏi: “Con và nhà họ Chu xảy ra chuyện gì? Làm sao lại biến thành như vậy? Còn nữa, Chu Khải chuyện kia là chuyện gì xảy ra?”

   Lý Lệ vốn vẫn cười đưa mắt nhìn nhữn đổng sựi môn, nghe được vấn đề Lý Thánh Đức hỏi liền cứng lại. ta đưa lưng về phía Lý Thánh Đức, cho nên Lý Thánh Đức thấy được bộ dạng của nàng. Lý Lệ nhìn cửa chính phòng họp, đợi đến người cuối cùng rời , lúc này mới yên tâm thả lỏng giọng. ta sợ Lý Thánh Đức biết chuyện kia, chính là sợ mấy lão gia hỏa trong hội đồng quản trị này biết được. Trước mắt mấy lão gia hỏa này còn cung kính coi Nghiêm Hi là địa tiểu thư. những thứ khác, chỉ bằng vào việc mẹ đẻ của Nghiêm Hi là Nghiêm Tử Hoa cũng đủ rồi, nhưng lão gia hỏa kia từ trước đến giờ đều tôn kính Nghiêm Tử Hoa, dĩ nhiên cũng xem thường con của bà.

   Lý Lệ trì hoãn tâm tình của mình, từ từ xoay người nhìn Lý Thánh Đức. Ánh mắt có chút biết gì, dù sao xác định có chút ai uyển, nhưng bên trong lại có tâm tình khác, nhìn hiểu.

   Lý Thánh Đức vốn tức giận lập tức mềm nhũn, có chút hối hận. làm sao có thể quên Lý Lệ là đứa bé mềm yếu nha.

   Lý Thánh Đức mềm hóa tâm tình của mình: “Lý Lệ a, chuyện kia là chuyện gì, có thể hay cẩn thận chút?”

   Lý Lệ nhìn Lý Thánh Đức, sau đó nhìn những người sau lưng Lý Thánh Đức, trong công ty còn rất nhiều người ở đây, ánh mắt kia của Lý Lệ chuyện nhà nên ở chỗ này. Lý Thánh Đức liếc mắt nhìn Lý Lệ, cũng nhìn thấy ánh mắt kia của ta, hiểu, quay đầu liếc mắt những người sau lưng.

   Thở dài mang theo Lý Lệ về phòng làm việc, vừa vào cửa Lý Thánh Đức : “Có phải hay tình? Ngày hôm qua Chu Khải gọi điện muốn ly hôn? Chuyện gì xảy ra? thời gian trước phải con để nhà họ Chu muốn ly hôn sao? Vậy làm sao tại lại như vậy? Lý Lệ, cho cha biết, chuyện kia là sao, tại sao con lại muốn tổn thương Hi Hi?” Nếu như điệu của Lý Thánh Đức tương đối chậm khi với Lý Lệ, cuối cùng nhắc đến Nghiêm Hi có chut nặng nề, trong thanh lộ là chút chất vấn thể tha thứ.

   Lý Lệ dùng đôi mắt khổ sở nhìn Lý Thánh Đức, nhưng trong nội tâm khẽ lạnh lại. Mặc kệ trước kia Lý Thánh Đức đối với Nghiêm Hi như thế nào, đều thể bỏ được máu mủ thâm tình, nên quan tâm vẫn quan tâm. Dù Nghiêm Hi hận đến mức muốn gặp mặt, hận đến tất cả mọi người đều biết thân phận nhưng dám nhắc đến.

   Lý Lệ khẽ mỉm cười, có chút khổ sở, nhưng lại che dấu tia hả hê. Lý Thánh Đức, ông lòng bảo vệ con hận ông như vậy, bây giờ ông còn có ích lợi gì sao?

   “Cha, về chuyện của Nghiêm Hi phải con. Chuyện kia con điều tra, con biết kết quả nhưng lại thể . Về phần Chu Khải , căn bản là phải. Ngày đó con mang Chu Kỳ tiệc rượu, chính ta trêu chọc Triệu tổng, Chính ta gây lên rồi đổ lên người con. Cha, cha là cha con, ta tự nhiên muốn cha bảo vệ. Lão tử nhà họ Chu vì con mình tìm đến cha, vậy cha tin con người khác mà tin tưởng con hay sao?”

   Lý Lệ bi thương , đặc biệt đau lòng, trong mắt tràn đầy uất ức, giống như là nhận hết uất ức về mình mà cách nào được với . Lý Thánh Đức nhìn rất đau lòng, cực kỳ đau lòng.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 104
   Lý Lệ lúc này vẻ mặt bi thương , ta biết Lý Thánh Đức đau lòng, tại sao vậy, bên cạnh Lý Thánh Đức còn dư lại cái gì? Vợ mình chết mười bảy năm trước, ben cạnh người thân cũng có, con nuôi Lý Duệ Thần để ý đến , con ruột Nghiêm Hi thấy như thấy kẻ thù, tại bên cạnh trừ Lý Lệ còn có ai?

   Lý Thánh Đức tin: “Vậy tại sao Chu Khải chắc chắn chuyện kia là do con làm?” tin tưởng Lý Lệ là chuyện, nhưng chuyện kia quan hệ đến Nghiêm Hi. Mặc kệ như thế nào Nghiêm Hi cũng là con ruột của . (Edit bởi *******************). Lúc vừa ra tù vẫn còn nghĩ, con mình có thể hay chết. Nhưng sau này Lý Lệ sau nhiều năm vẫn tìm nhưng tìm được, đoán chừng là chết rồi. Lúc này mới khiến Lý Thánh Đức đem áy náy của mình toàn bộ đặt người Lý Lệ.

   tại tốt rồi, thân phận Nghiêm Hi , Nghiêm Hi chính là con ruột của . Nhưng mà vô dụng, trước đó vì hôn nhân của Lý Lệ hết sức cay nghiệt với Nghiêm Hi, Nghiêm Hi còn có thể tha thứ cho ?

   Đứa này sớm biết thân phận mọi người, nhưng vẫn lạnh lùng nhìn. Nghĩ lại mình và Lý Lệ ở trước mặt con trình diễn mấy tiết mục từ ái kia trong lòng Lý Thánh Đức rất khổ sở. Chắc chắn trong lòng đứa bé rất khó chịu, tận mắt thấy chaminhf ủng ái khác, lại tốt đối với mình.

   Lý Thánh Đức thẹn với Nghiêm Hi, cho nên muốn bồi thường. Nhưng Nghiêm Hi cho cơ hội, cho nên liền muốn làm vài chuyện . Hôm nay chuyện của Lý Lệ làm cho khiếp sợ, đứa con nuôi vẫn ngoan ngoãn ở bên cạnh mình, là máu mủ thện nhiều năm, tin tưởng ai cũng biết phải làm sao.

   Lý Lệ tới đỡ Lý Thánh Đức, trong mắt lóe lên đau lòng: “Cha, cha cũng thể tưởng, tài liệu Chu Khải có được trùng hợp. Vâng, chuyện tại nạn xe cộ Nghiêm Hi gặp phải ở thành phố G con biết rồi, nhưng vì sao vì sụ tình gì mà chân tướng qua hơn nửa năm mới điều tra được? Mà thôi chỉ cho là tài liệu Chu Khải điều tra được, điều này lên cái gì? Lại chuyện này phải do con làm, tài liệu kia tại sao lại được giao đến tay Chu Khải?”

   điệu Lý Lệ rất ớt, câu câu qua hoài nghi của mình, ta rất nhiều, cuối cùng ngầm kết lại, bọn họ cũng trúng kế.

   Lý Thánh Đức nghe, càng nghĩ càng thấy Lý Lệ có lý, chuyện này tại sao lại xuất đúng dịp vậy? Xuất trong lúc mấu chốt này, khiến quan hệ của Lý Lệ và nhà họ Chu tan vỡ, vừa đúng chuyện kia của Chu Kỳ, nhà họ Chu coi như hoàn toàn thất vọng với Lý Lệ.

   Nhớ tới chuyện của Chu Kỳ, Lý Thánh Đức chợt nghĩ đến chuyện, ngẩng đầu vội vàng hỏi: “Buổi tối Chu Kỳ gặp chuyện may, người nào cứu con bé?”

   Lý Lệ nhing vẻ mặt rất nghiêm túc của Lý Thánh Đức, trong lòng thở phào hơi, thấp thỏm trong lòng rốt cuộc cũng được buông xuống. Cuối cùng Lý Thánh Đức cũng đa nghi với ta, ta liền chụp mũ vào người khác. Trong mắt léo lên tia, nhìn ý tứ, Ở trong mắt Lý Thánh Đức, nghĩ ánh mắt kia của Lý Lệ vốn nên có.

   Như vậy Lý Thánh Đức nghĩ như thế nào? Đó chính là tất cả mọi chuyện đều do Nghiêm Hi giở trò, đầu tiên bắt gặp Chu Kỳ gặp chuyện may xuất kịp thời ra tay cứu giúp khiến Chu Kỳ có hảo cảm đối với bọn họ. Sau đó gửi thư điện tử cho Chu Khải, khiến nhà họ Chu nghi ngờ Lý Lệ. Sau đó Chu Kỳ trở về , tự nhiên Chu Khải nghĩ xấu cho Lý Lệ. Hai chuyện trước sau như vậy, Lý Lệ rốt cuộc là người như thế nào, cho nên nhà họ Chu liền giam lỏng Lý Lệ.

   Lý Thánh Đức nghĩ như vậy, trong lòng cả kinh, tại sao Nghiêm Hi lại có lòng dạ độc ác như vậy? (mình muốn chửi bậy =.:) Nhìn như vậy chuyện Nghiêm Hi bị tai nạn xe cộ rất có thể đơn giản nha. Có thể hay khi đó Nghiêm Hi bắt đầu bố trí xong kế hoạch?

   Chẳng lẽ khi đó nó biết mình tới? Lý Thánh Đức càng nghĩ càng kinh hãi, đó là con ruột của mình, nhưng con ruột lại lập kế hại ngươi… trong lòng ngươi đau xót như thế nào.

   Lý Lệ nhìn khuôn mặt Lý Thánh Đức trải qua khổ sở, trong lòng có chút hài lòng. Ngươi trước kia các ngươi lợi hại như thế nào, thiên hạ còn phải có những người trẻ tuổi như ta. Già rồi phải chịu già, nếu làm sao có Lý Thánh Đức bị ta lợi dụng mà biết, điểm này oán người khác được, có trách chỉ trách bản thân có bản lĩnh.

   Hai công ty hợp tác, coi trọng nhất là hội đồng quản trị Thánh Đức. Khai báo phen, Lý Lệ tự mình dẫn đội tới tòa lầu R&D. Khi đó Nghiêm Hi đứng ở đó chờ, ngoài miệng treo nụ cười thản nhiên. Thấy Lý Lệ liền mỉm cười chào hỏi, Lý Lệ cũng mỉm cười, giữa hai người như chưa từng có xung đột.

   Kết quả có thể nghĩ, Nghiêm Hi sớm biết nhóm Lý Lệ tới đây là có ý kiến nho . đường Lý Lệ tới gọi cho hội đồng quản trị, R&D dù sao cũng là công ty lớn, lợi ích nhất định phải đứng đầu, khiến hội đồng quản trị hảo hảo tốn hơi. Kết quả hội đồng quản trị bên kia cười ha hả với Nghiêm Hi, cứ yên tâm, phương án họ xem qua, có vấn đề gì, cầu của R&D họ hoàn toàn chấp nhận.

   Kết quả biết người nào trong đám đàm phán Lý Lệ mang theo thêm câu, R&D liền tóm lấy. Người hai phe đối chối gay gắt với nhau, mặt đỏ tía tai, cuối cùng Lý Lệ dẫn đầu trở mặt, chịu nổi nha. Lúc này rồi, thực lực nhân viên hai công ty có chút khác biệt, bên Nghiêm Hi người nào cũng dày dạn kinh nghiệm, sớm biết tính toán của Nghiêm Hi, cuối cùng dùng miệng ép Lý Lệ trở mặt.

   Sau khi Lý Lệ trở về lập tức bị hội đồng quản trị triệu họp, khi cơ hồ tất cả mọi người đều nghĩ Lý Lệ buông hạng mục rời khỏi công ty, Lý Lệ sắc mặt tức giận xanh mét, tự ái trước hội nghị đứng lên : “Các vị đổng , rất dễ nhận thấy R&D căn bản có thành ý, bọn họ là trêu chọc chúng ta.”

   Nghiêm Hi miễn cưỡng ngồi ở trong, nghe Lý Lệ như vậy liền nổi giận, tại chỗ đứng lên vỗ bàn chỉ vào mũi Lý Lệ : “Chu phu nhân, chuyện trước sau phải suy nghĩ đến hậu quả, biết tôi khuyên Lãnh Diễm trong bao lâu ? Nếu thực R&D muốn hạng mục đó căn bản là cần người hợp tác, nếu phải tôi nể mặt mũi của mẹ mình tôi tìm Lãnh Diễm chuyện. Để Lãnh Diễm đồng ý quá dễ dàng, chính là muốn Lãnh Diễm bỏ tiền từ trong miệng ra cho Thánh Đức, người bình thường ai nguyện ý? Lãnh Diễm có thể chia ra như vậy đủ nể mặt tôi, kết quả đám người các cái gì, chúng tôi lấy lớn hiếp ? chúng tôi có thành ý hợp tác? Chu phu nhân, các người tự hỏi lòng mình , nghĩ theo R&D chúng tôi hợp tác kiếm được nhiều tiền hay là hợp tác với Triệu tổng nhiều tiển, tôi nhắc đến mọi người cũng quá hiểu . Nhưng tại sao Chu phu nhân cần lợi ích bên này mà muốn tìm Triệu thị? Chu phu nhân, có phải hay vốn dĩ muốn hợp tác với chúng tôi?”

   Nghiêm Hi lời này rất khí thế, mọi người trong hội đồng quản trị chưa từng thấy khí thế này xuất người phụ nữ, trừ Nghiêm Tử Hoa mười bảy năm trước. Tất cả dường như xuất ảo giác, giống như trước mắt bỗng dưng xuất cảnh Nghiêm Tử Hoa mười bảy năm trước mang theo bọn họ xông xáo khắp nơi. Khi đó trong phòng họp cũng có dáng vẻ như vậy, khí thế cao quý bẩm sinh người Nghiêm Tử Hoa trấn áp tất cả bọn họ.

   Lý Lệ bị Nghiêm Hi chỉ vào mặt như vậy trong đáy lòng cảm thấy rất khó chịu, chuyện gì xảy ra? Trận đấu của ta và Nghiêm Hi vốn là được tiến hành dưới mặt bàn, tại Nghiêm Hi lại ở trước mặt mọi người trực tiếp ra chuyện này, đó chính là Nghiêm Hi phá quy tắc trò chơi rồi. Nhưng ta bỏ lỡ thời cơ tốt nhất, chỉ giây đồng hồ liền bị Nghiêm Hi thừa cơ, giây cũng đủ để Nghiêm Hi đẩy Lý Lệ vào địa ngục.

   Sắc mặt Lý Lệ vô cùng khó coi, ta nhìn mấy đổng kia cũng khó nhìn rồi. Vốn nghe được câu này của Nghiêm Hi bọn họ vốn còn nghi ngờ, nhưng nhìn sắc mặt biến đổi của Lý Lệ biết là đúng rồi, Lý Lệ thực muốn hợp tác cùng với R&D. Lần đầu Nghiêm Hi đến thuộc hạ của Lý Lệ bừa bãi rồi, tại lần này vẫn như vậy, cuối cùng bọn họ biết, ra phải R&D người ta cho bọn họ cơ hội kiếm tiền, mà là người ta cho cơ hội, nhưng nội bộ bọn họ xảy ra lục đục trước rồi, sao lại như thế này?

   Đổng môn sắc mặt rất khó coi, tiền tới tay liền bị Lý Lệ tiểu nha đầu làm chạy mất, ai vui lòng?

   ai hào phóng tha thứ như vậy, trước khi Lý Lệ R&D bọn họ vẫn lạc quan tính toán lần này có thể kiếm từ bên Lãnh Diễm bao nhiêu tiền, túi tiền căng phồng, ai biết cuối cùng lại bị Lý Lệ lấy mất. Mọi người sắc mặt vui nhìn Lý Lệ.

   Lập tức Lý Lệ có chút hoảng hốt, bỏ lỡ cơ hội cứu vãn tốt nhất, đợi khi ta tỉnh hồn lại, các thành viên hội đồng quản trị tự định tội của Lý Lệ ở trong lòng.

   Trong thời gian ngắn nhất Lý Lệ ổn định lại tinh thần, bình tĩnh nhìn mọi người, sau đó đứng nhìn Nghiêm Hi, ngữ điệu nhàn nhạt: “Nghiêm tiểu thư, tôi tin tưởng hôm nay đổi lại là …. cũng làm ra chuyện tình như như vậy , ai vì râu ria của người mà tổn hại lợi ích của mình? Hoặc là , Nghiêm tiểu thư cảm thấy tôi chính là hạng người như vậy sao?”

   Nghiêm Hi mắt mang theo tia cười, nhìn dáng vẻ này của Lý Lệ. ra Lý Lệ vẫn rất lợi hại, Nghiêm Hi nghĩ, nếu như hồi bé hai người hảo hảo chung sống, cùng nhau lớn lên, tâm ý hiểu nhau, có thể hay tại thuận theo thiên địa rồi?

   Nhưng việc đời khó liệu.

   Nghiêm Hi nhìn Lý Lệ, ha ha cười hai tiếng: “Chu phu nhân, ra có vài người coi tiền là gì, hề để những tục nhân chúng ta ở trong mắt, đúng ?”

   Lý Lệ nghe liền cười nhìn Nghiêm Hi : “Vậy cũng đúng, thế giới này nhiều người có tiền, hai tờ tiền như vậy cũng để ở trong mắt. Huống chi đối với căn bản có lợi ích gì, tại sao lại muốn phí sức mà có kết quả tốt?”

   Nghiêm Hi nghe lời mang theo trào phúng của Lý Lệ sắc mặt liền thay đổi, mím chặt miệng của mình, đôi tay ôm ngực nhìn Lý Lệ, khẽ ngửa cao đầu mang theo chút kiêu căng nhìn Lý Lệ, giống như người vừa mới cười căn bản là phải là . Ở bên cạnh Lãnh Diễm lớn lên nuôi thành kiêu ngạo cho người khác xâm phạm, đột nhiên giống như cỗ khí lưu xông ra bao quanh , đem mọi người cách xa vạn dặm, bảo vệ kiêu ngạo cao cao tại thượng của , như nữ vương duy nhất bễ nghễ nhìn Lý Lệ.

   “Chẳng lẽ theo lời của Chu phu nhân, Nghiêm Hi tôi tìm Lãnh Diễm giúp Thánh Đức là tùy tiện? Đừng quên cái công ty này là của mẹ tôi, tôi muốn làm chút chuyện cho công ty này hoàn toàn là nể mặt mũi của mẹ tôi, nếu còn tưởng rằng chỉ bằng có thể để cho tôi xuất ngựa? Có lúc mình cảm thấy mình tốt quá cũng là chuyện hài hước, Chu phu nhân, cẩn thận bảo vệ cái miệng của , cẩn thận họa từ cái miệng mà ra.”

   Lúc Nghiêm Hi lời này vẻ mặt vô cùng giận dữ, nhìn những đổng kia hết hồn hết vía, rối rít hiểu nhìn Lý Lệ, trong lòng liền nghĩ, ngươi nha đầu này là chuyện gì xảy ra? Chính ngươi muốn cùng hợp tác với người ta, mặc kệ ngươi ở nơi này gì cũng là đại biểu cho thái độ của công ty Thánh Đức. Bọn họ thân là đổng của Thánh Đức cũng muốn đắc tội với người phụ nữ tên Nghiêm Hi này. Lại Nghiêm Hi là người phụ nữ có năng lực, chỉ cần đến người đàn ông đứng sau Nghiêm Hi khiến bọn họ ước gì bám vào bắp đùi của người ta.

   Hôm nay rất có thể vì Lý Lệ mà đứt con đường tài lộ sau này của họ rồi, có đổng nhìn nổi, vừa muốn đứng lên khiển trách Lý Lệ, kết quả Nghiêm Hi câu liền rời . Nghe câu kia, ánh mắt đổng nhìn Lý Lệ càng thêm tức giận.

   Nghiêm Hi : “Các vị đổng , vốn chuyện này tôi cũng với Lãnh Diễm rồi, Lãnh Diễm cũng R&D kiếm rất nhiều tiền, hạng mục này cũng cần nữa. Vì mẹ tôi, ấy nguyện ý hợp tác lâu dài với Thánh Đức, vốn tôi rất vui mừng, nhưng hôm nay hình như phải như vậy, đây cũng phải là công ty của mẹ tôi. Tôi là con của người nên cũng thích hợp đứng tại đây nữa. Sau này hội nghị cổ đông nếu cần thiết tôi cũng xuất nữa. Các vị, gặp lại sau.” xong cầm áo khoác của mình cao ngạo bước , mặc kệ những đổng kia giữ lại, Nghiêm Hi cũng chính là mặt đen thui ra ngoài.

   Lúc này sắc mặt của Lý Lệ đen thùi lùi rồi, cuối cùng cũng biết mục đích của Nghiêm Hi, ra là chờ mình nhảy vào hố. Nhìn vẻ mặt muốn ăn thịt người kia của đám đổng , Lý Lệ rất muốn tục mắng bọn họ trận. Nhưng được, người ta chút cổ phần của công ty, mấy lão gia hỏa này có thể triệu tập hội đồng quản trị trục xuất ta ra khỏi công ty. Vì sau này, nhịn, chỉ là……

   Lý Lệ nhìn cửa Nghiêm Hi mở ra chưa kịp đóng lại, tròng mắt híp lại, lóe ra tia hung ác. Nghiêm Hi điên rồi, ra vẫn lưu lại cho ta cái hố ở nơi này, ngoan độc.

   Nghiêm Hi mặt đen thui ra khỏi công ty Thánh Đức, vào xe của mình xong nhịn được cười phá lên. Ngẩng đầu nhìn tầng lầu của Thánh Đức, khóe miệng mở to, khởi động châ ga trực tiếp . dọc đường , vừa vừa hát mắt nhìn bốn phía lái xe.

   Kết quả khi về đến nhà ngờ Lãnh Diễm có ở nhà, mặt Nghiêm Hi còn mang theo nụ cười vui mừng, nhào qua ôm cổ Lãnh Diễm nũng nịu hỏi: “Sao hôm nay về sớm như vậy, phải có chuyện gì chứ?”

   phải là Nghiêm Hi đa nghi, Lãnh Diễm cho tới bây giờ chưa bao giờ rảnh rỗi như vậy. Lúc này mới mấy giờ a, buổi sáng mãi muộn mới ra khỏi nhà, có đạo lý trở lại sớm. Nhìn đồng hồ, bây giờ mới mười giờ trưa, ôm cổ hỏi: “Có chuyện gì muốn với em à? cứ !”

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ ôm eo , tiết kiệm đôi tay treo cổ của mình, nhéo mũi Nghiêm Hi : “Em thông minh, nhanh thu dọn chút, chúng ta Nhật Bản mấy ngày. Em cùng với .”

   Nghiêm Hi vừa nghe đến Nhật Bản cảm thấy mặt mình tràn đầy hơi nóng, ngất a. Chuyện gì xảy ra, nhìn Lãnh Diễm sớm chuẩn bị hành lý xong, Nghiêm Hi nhức đầu vội vàng kêu dừng: “Đợi đợi đợi đợi, mà chỗ nào ở Nhật Bản? Này còn phải ác mộng sắp bắt đầu sao?”

   Nghiêm Hi từ đến lớn có cảm giác với Nhật bản, biết vì sao nữa, khi học tiếng Nhật biết, đời này vô duyên với Nhật Bản. Hôm đó ràng là được chuyển sang tiếng Hán rồi, vì sao viết ra có thể hiểu nhưng khi nghe từ trong miệng người Nhật Bản nghe lung tung lộn xộn lên?

   Khi còn bé theo sau Lãnh Diễm rất dễ dàng học được các loại ngôn ngữ khác, có thể tính là mưa dầm thấm đất. Khi đó những thứ tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Pháp cũng học nghiêm túc, chỉ nhìn Lãnh Diễm học theo, coi như cũng khá, bất tri bất giác biết. Nhưng thể học được tiếng Nhật, khi đo Nghiêm Hi buồn bực chịu được, tính tình quật cường nổi lên, mời thầy dạy tiếng Nhật về. Kết quả tiếng học đợc, ba năm sau Nghiêm Hi liền buông tha cho ngôn ngữ cao thâm này. Quá buồn bực vì vậy trực tiếp ghét Nhật Bản, vừa nghĩ vừa liền buồn bực.

   Lãnh Diễm sớm biết chuyến Nhật Bản này thuận lợi, nghĩ xong đối sách, ôm eoNghiêm Hi dụ dỗ: “Em phải thấy còn có cùng hay sao? Chủ yếu là bên Nhật Bản có mấy đơn đặt hàng lớn, cần tự ra tay. Nhưng còn em lại bắt đầu với Lý Lệ, mặc dù là quá gay cấn nhưng hôm nay cũng coi như là em công khai đúng . Em trước kia em vẫn luôn giả vờ là người yếu ớt ta còn có thể ba lần bảy lượt xuống tay với em, như vậy lần này sao? Em lập trường của mình rồi, em công khai với Lý Lệ, em cảm thấy Lý Lệ cứ để như vậy mà xong? Vì để an toàn của em cho đến khi tở lại, cũng vì để cho khỉ ở Nhật Bản yên tâm, ngoan, cùng , được ?”

   Nghiêm Hi nhíu mày chặt, tai sao lại cố tình vào lúc này? Hôm nay mới làm Lý Lệ tức chết, muốn xem hành động tiếp theo của ta. muốn a muốn , nhưng chuyện Lãnh Diễm quyết định ai……

   Nghiêm Hi ăn vạ, đưa cánh tay vắt lên cổ Lãnh Diễm, đầu cọ cọ vào cổ , quệt miệng lời nào. Lãnh Diễm nhìn bắt chước Tiểu làm nũng ăn vạ, khóe miệng giật giật, sau đó đưa tay xoa xoa đầu của , tràn đầy bất đắc dĩ than thở : “Được rồi, đưng có làm nũng nữa, em biết chuyện mà đó, chuyện khác em nghĩ gì mặc kệ, nhưng chuyện này em phải nghe . Ngoan, chớ giống như Tiểu , em nhìn chút cái ánh mắt, cái miệng của mình nào, có phải giống như chị của Tiểu hay , làm sao lại giống như vậy chứ? Lãnh Diễm ràng là chơi đùa, Nghiêm Hi biết, nhưng ra bị Lãnh Diễm chơi và đùa cũng rất thú vị.

   Dùng mũi của mình cọ cổ , vẫn quên ngửi cái. Có lúc rất buồn bực, Lãnh Diễm thích nhất là cổ của , hiểu tại sao, cổ đặc biệt thơm? Nghiêm Hi ngửi cổ cái, hương sữa tắm cũng có nha, vậy tại sao người đàn ông này lại thích cổ của ? Hay là , cổ thịt mềm?

   Nghĩ tới đây Nghiêm Hi hoa hoa lệ lệ toàn thân chấn động, co quắp.

   Cuối cùng Nghiêm Hi muốn nhưng vẫn bị Lãnh Diễm lôi kéo Nhật Bản. Khi bước vào sân bay liền ỉu xìu não cũng muốn động, kết quả ra khỏi sân bay liền phát thế nhưng mình có thấy hành lý?

   Hơi hơi bi thống, hành lý của và Lãnh Diễm cùng nhau gửi vận chuyển, chỉ là hành lý của có, có phải hay bi thống a!

   Thêm kiện hành lý này, càng khiến Nghiêm Hi thêm xác định, mình thực thích hợp đến Nhật Bản.

   Lãnh Diễm nhìn đôi mắt bất bình cùng tức giận của bất đắc dĩ cười cười. Ai biết lầu đầu tiên kéo đến Nhật Bản lại thực xui xẻo như vậy. gọi điện cho người phụ trách sân bay, người ta cũng , nhất định tìm hành lý về. Nhưng mặt Nghiêm Hi còn vui, chắc chắn rồi, mình đến Nhật Bản nhật định xui xẻo. Từ hợp với Nhật Bản, ngay cả đối với Lãnh Diễm mà tiếng Nhật học ba năm cũng được, có hảo cảm với Nhật Bản. Vì vậy, chưa ra khỏi sân bay Nghiêm Hi liền kích động ôm Lãnh Diễm khóc mãi.

   Lãnh Diễm chân tướng, cho là đau lòng vì mất hành lý, ra phải. Nghiêm Hi khóc : “Đại gia nha, ta trở về thôi, lần tới muốn nước Pháp Đức gì tùy chọn. Lúc này lão ngài tha cho em , trực giác của em rất chuẩn, lần này tới Nhật Bản nhất định xảy ra chuyện. nhìn xem em vừa mới bước lên đất Nhật Bản mọt bước hành lý của em liền mất, người cũng chưa ném a, có đạo lý đen đủi như vậy, đại gia a~”

   Lãnh Diễm bị Nghiêm Hi kêu nhức đầu, tay lôi kéo hành lý tay nâng Nghiêm Hi giống như con chó về phía trước, đưa đến ánh mắt người trong sân bay thấy Nghiêm Hi muốn sống muốn chết còn tưởng Lãnh Diễm lừa bán phụ nữ. Nếu phải thấy Lãnh Diễm thân quần áo đắt tiền, nhìn đồng hồ nổi tiếng cổ taylà bản số lượng có hạn, có người đến giải cứu Nghiêm Hi.

   Chuyến Nhật Bản này là lần đầu Nghiêm Hi Nhật, vẫn tin tưởng trực giác của mình, Nghiêm Hi hoang mang rối loạn, mi mắt vẫn giật ngừng, an phận. Nghiêm Hi bị hù dám ra cửa, Lãnh Diễm mang vào khách sạn cũng chưa có ra cửa, Lãnh Diễm còn muốn thừa dịp chuyến Nhật Bản này để cho an tĩnh, ai biết cả người chán ghét Nhật Bản ngây ngây ngô ngô như chim sợ nỏ.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 105:
   Lãnh Diễm sắp xếp lịch trình ở Nhật Bản năm ngày, trong đó ba ngày dành cho công ty, mà Nghiêm Hi giống như con chim non bị hoảng sợ, cả ngày núp trong khách sạn ra khỏi cửa. Lãnh Diễm trong ba ngày vội vàng chuyện công ty có biện pháp để ý đến , nhưng cũng biết Nghiêm Hi cả ngày ở trong khách sạn ra khỏi cửa. Lãnh Diễm cũng có cách nào.

   Biết có ấn tượng tốt với Nhật Bản, nhưng cũng cần như vậy chứ. Vội vàng đem công việc trong bốn ngày giải quyết tỏng ba ngày, vào phòng nghỉ liền nhìn thấy đơn đứng ở cửa sổ khách sạn nhìn phong cảnh bên ngoài, bóng dáng đơn kia khiến Lãnh Diễm thương tâm.

   có biện pháp, mặc dù học tiếng Nhật mấy năm, nhưng hiểu chút nào. Xem ti vi? Nghe hiểu cũng biết những người kia cười cái gì? MC cũng cười đến lên lời, nhưng Nghiêm Hi trợn to hai mắt lắng nghe cũng nghe được gì, bọn họ cái gì?

   Buồn bực như vậy, ra ngoài? cần, nhìn , vừa tới Nhật Bản, chân vừa dẫm lên đất Nhật Bản liền mất hành lý. Ngày đầu tiên tới nơi này thuận lợi, cuối cùng Lãnh Diễm đưa vào trong cửa hàng mua quần áo để mặc. chịu nổi, cái gì mà đến đây chơi, là cực hình có.

   Nghe được tiếng mở cửa, ánh mắt Nghiêm Hi ra tia vui mừng, rốt cuộc cùng trở lại. Thấy Lãnh Diễm miệng liền vểnh lên, đừng nhắc đến nhiều uất ức, chịu nổi, muốn tiếp tục ở chỗ này. Bọn họ đều điểu ngữ, nghe hiểu a.

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ nhìn bộ dáng đáng thương của Nghiêm Hi, ném cặp công văn xuống, cởi áo khoác tùy tiện ném ghế sô pha, sau đó tới ôm nhàng dụ dỗ: “Sao vậy?”

   Nghiêm Hi thỏ con như chịu uất ức, vùi vào bả vai quệt miệng : “Em thích nơi này, chúng ta trở về thôi.” thanh đáng thương, càng giống mờ ám, đưa tay bé níu lấy Lãnh Diễm, giống như chỉ sợ Lãnh Diễm đột ngột biến mất.

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ đưa tay vỗ về lưng , giống như dỗ tiểu hài tử: “Mình ở đây chơi hai ngày được ? giúp em, xảy ra chuyện gì. Ngoan, chẳng qua vì hồi bé em học được tiếng Nhật thôi, ra Nhật Bản rất thú vị. Chuyện công ty xong, còn dư lại chút thời gian dẫn em ra ngoài chút, có được hay ?” Đối với Nghiêm Hi lúc này Lãnh Diễm chỉ có thể dùng sách lược dụ dỗ, mặc kệ là như thế nào, tại Nghiêm Hi khiến đau lòng, dụ dỗ chút có sao.

   Nghiêm Hi vui: “ cần, nhìn , vừa tới Nhật Bản em liền mất hành lý, điều đó em với Nhật Bản hợp nhau nha. Lãnh Diễm~ xong việc rồi, chúng ta về nha!” Khi gọi tên Lãnh Diễm Nghiêm Hi kéo dài thanh, nghe mềm nhũn, rất thoải mái, khiến Lãnh Diễm thư tâm, cũng rất hưởng thụ phương thức làm nũng này của Nghiêm Hi.

   Lãnh Diễm có biện pháp, hôn khẽ gương mặt của , dùng gò má của mình vuốt ve gương mặt Nghiêm Hi, dịu dàng : “ có việc gì, còn có ở bên cạnh em, phải em muốn mỗi quốc gia đều lần hay sao? Lần này liền dẫn em Nhật Bản xem chút, chẳng lẽ em muốn sau này quốc gia nào cũng qua duy chỉ có Nhật Bản là hay sao?”

   Lời của Lãnh Diễm vòng qua đầu Nghiêm Hi vòng, suy nghĩ chút, thể cả đời nhìn phố xá Nhật Bản, tối thiểu cũng phải biết mấy nơi đẹp của Nhật Bản có dạng gì. Nghĩ nghĩ chút, Nghiêm Hi thò đầu ra từ trong hõm vai Lãnh Diễm, xác định nhìn Lãnh Diễm: “ cùng với em?” Nếu bây giờ Lãnh Diễm , lập tức quay đầu , đến sân bay đặt vé, cũng quản là đâu, tóm lại là rời khỏi Nhật Bản trước rồi lại tính. Dù sao ngôn ngữ các quốc gia khác cũng biết, trừu Nhật Bản.

   Mắt Lãnh Diễm hơi cong, khóe miệng cười đến dịu dàng, mang theo chút cưng chiều: “Vâng, em xem chuyện công ty xử lý xong, vốn nghĩ dẫn em tới nơi này chơi hai ngày. tại thời gian còn lại đều là của em cả, vui mừng ?”

   Chiều cao chênh lệch, khi Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi đều phải cúi đầu. Nghiêm Hi khẽ ngẩng đầu lên nhìn Lãnh Diễm, ở góc độ này có thế thấy được khuôn mặt hoàn mỹ của , cằm cương nghị, mũi thẳng, khóe môi mỏng khẽ câu đường cong. Nghiêm Hi nhịn được đưa hai tay lên mặt , đôi mắt Lãnh Diễm lộ ra tinh quang, chăm chú nhìn Lãnh Diễm, nhón chân lên : “Lãnh Diễm, dung mạo đẹp mắt.” Từ đến lớn, theo Lãnh Diễm gặp qua ít nam nhân tuấn tú, liền lấy Cố Tiêu và Tiếu Thâm mà , dáng dấp hai người kia cực đẹp, còn có người Lý Duệ Thần, từ tiểu thân sĩ, sau khi lớn lên lại cực đẹp trai, mặc quần áo gì cũng lộ phẩm vị của mình. Nhưng luôn cảm thấy Lãnh Diễm bất đồng với bọn họ, Lãnh Diễm tuấn tú, nhưng rất cương nghị, giống như tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ. xinh đẹp giống Tiếu đại mỹ nhân, cũng thân sĩ như Lý Duệ Thần, chính là , đặc biệt là , sử dụng phương thức của riêng mình hấp dẫn chú ý của Nghiêm Hi.

   Lãnh Diễm nghe được hai chữ đẹp mắt này khóe miệng nhịn được co quắp hai cái, sau đó mắt nhảy lên, nửa đùa giỡn : “Em phải biết thế dùng đẹp mắt để hình dung đàn ông hay sao?”

   Mắt Nghiêm Hi nhìn có chút mê muội, mê ly, nhàng hôn hên cằm cái, lúc này mới chậm rãi : “ biết, chính là đẹp mắt, ai giống, độc nhất vô nhị.” Đây là cảm thụ chân nhất của Nghiêm Hi, Lãnh Diễm đẹp, đẹp nhất thế giới, độc nhất vô nhị.

   Khóe miệng bên phải của Lãnh Diễm từ từ kéo lên, khóe miệng bên trái duy trì bất động, hình như hiểu ý tứ của Nghiêm Hi. Đẹp mắt, phải giống phụ nữ, mà là diện mạo của mê hoặc này?

   Lãnh Diễm càng nghĩ càng buồn cười, nhịn được cười hai tiếng, sau đó đưa tay véo cái mũi của Nghiêm Hi, bất đắc dĩ : “Tốt lắm, hiểu, vậy chiều nay chúng ta có thể ra ngoài chưa?”

   Nghiêm Hi dí dỏm le lưỡi, sao đó méo mó nhìn Lãnh Diễm: “Vâng.” xong cười hì hì buông Lãnh Diễm ra. Chợt nghĩ đến vấn đề quan trọng, mặt biến đổi chỉ vào Lãnh Diễm : “ rồi đấy, phải mực ở bên cạnh em đó.”

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ: “Vâng vâng vâng, em có lúc nào ở bên em ?”

   Nghiêm Hi vừa nghe, nghĩ đến từ trước đến nay, dường như Lãnh Diễm vẫn luôn theo bên minh. phải cẩn thận che chở chính là ở bên cạnh chọc chơi. Rất tốt, nhớ lại, là uất ức cho vô cùng, thấy rất ấm áp. Khóe miệng Nghiêm Hi chậm rãi nâng lên, sau đó xoay người lôi tay Lãnh Diễm kéo ra ngoài, khóe miệng cũng được mở rộng trở thành bể cá to.

   Hai người nắm tay dạo dọc theo đường cái bốn phía khách sạn. Nghiêm Hi nghe hiểu những người kia gì nên cũng để ý họ cái gì, dù sao tới chỗ nào cũng có bàn tay ấm áp của lôi kéo, trong lòng Nghiêm Hi liền ấm áp, cảm giác lòng mình tràn đầy hạnh phúc.

   Trong nước, Lý Lệ bị tập thể thành viên của hội đồng quản trị bài xích, tất cả mọi người đều muốn khai trừ Lý Lệ, nhưng cuối cùng do Lý Thánh Đức và Tống Quốc Bằng hai người tăng cường đề cử, phản đối của đá lão già trong hội đồng bị vô hiệu.

   Ra khỏi phòng họp, Lý Lệ xanh mắt theo sau Lý Thánh Đức vào phòng làm việc, phía sau đám đổng vây quanh Tống Quốc Bằng, cả đám này trước mặt chủ tịch Lý Thánh Đức dám lời nào, vậy Tống Quốc Bằng là phó tổng phải chịu trách. nhóm người lên liền chất vấn Tống Quốc Bằng, tại sao phải giúp Lý Lệ ở lại công ty. Có vài người cảm thấy Tống Quốc Bằng có tiền đồ, Lý Thánh Đức mặc dù là chủ tịch công ty nhưng là nhân viên chính phủ, thân phận công chức khiến thể nhận chức ở công ty Thánh Đức, nhiều nhất chỉ có thể là đổng mà thôi. Nhưng Lý Lệ vào công tu là bất đồng, mặc dù ta là con nuôi, nhưng dù sao cũng là đại tiểu thư của Thánh Đức. tại đại tiểu thư chính thức là Nghiêm Hi thuận, cho nên Lý Lệ chính là người thừa kế thứ nhất rồi.

   Đem Lý Lệ đuổi ra có nghĩa là Tống Quốc Bằng thành công tiếp nhận công ty, nhưng thế nhưng lúc này Tống Quốc Bằng lại làm chuyện như vậy? Bọn họ nhất trí đồng ý cầu Lý Lệ rời cần bày tỏ tốt chút, cũng cần làm nhiều, nhưng chẳng những đứng cùng phía, lại còn kịch liệt phản đối!

   Điểm này khiến mọi người hận thể tả được.

   Tống Quốc Bằng cũng chuyện, như tùy tiện để mặc đám người bọn họ . Dù sao tại nếu Lý Lệ ra khỏi công ty, vậy biết được Lý Lệ làm ra chuyện gì. Ngược lại, nếu Lý Lệ tiếp tục lưu lại công ty, như vậy chuyện gì cũng biết vô cùng ràng. Thay vì khiến Lý Lệ ra ngoài khiến nắm bắt được tình hình, bằng để Lý Lệ ở dưới tầm mắt của .

   Lý Lệ theo Lý Thánh Đức vào phòng làm việc, Lý Lệ lập tức an vị ghế sa lông, cảm giác tốt cùng. Vừa rồi may là có Lý Thánh Đức và Tống Quốc Bằng xen vào, nếu , biết có chuyện gì.Suy nghĩ chút, nếu như ta bị hội đồng quản trị công ty bác bỏ, như vậy bao cố gắng lâu nay của ta uổng phí.

   Lý Thánh Đức cũng thở dài hơi, làm sao chuyện lại thành như vậy, cũng hiểu. Bình thường Lý Lệ rất cơ trí đáng tin, ai biết làm ra chuyện này.

   “Con chút, chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Chuyện kia phải con với Triệu thị hay lắm sao? tại như thế nào lại bị đám người kia con để ý lợi ích công ty?”

   Lý Lệ vừa nghe, vốn còn chút trấn định bỗng nhiên mặt như sắp khóc, mắt càng ngày càng chua, càng nghĩ càng thấy mình uất ức. Nghiêm Hi, thế nhưng chỉ cần vài ba lời liền bức ta vào tình cảnh này, ta khóc như đứa bé bị uất ức, nhìn Lý Thánh Đức bất đắc dĩ.

   “Cha, người biết ? Con là bị Nghiêm Hi chụp vào, cha biết ta cơ trí như thế nào ? Con ngờ ta lại làm như vậy đối với con. Tại sao, như thế nào con cũng là chị của ta, tại sao ta để cho con có đường lui?” Lý Lệ ngoài miệng mình uất ức, nhưng trong lòng oán giận. muốn thừa nhận chính mình thua Nghiêm Hi. Nghiêm Hi là ai, khi còn bé có thể bằng vào năng lực của mình đưa Nghiêm Hi vào bệnh viện thần kinh. Khi đó Nghiêm Hi thông minh như vậy. tại tốt rồi, trả đũa xong liền đem tất cả chuyện tốt để lại cho , ta đứng ở đối diện cao cao tại thượng quan sát mình, loại cảm giác như con kiến làm Lý Lệ ghét thấu xương.

   Lý Thánh Đức nhìn Lý Lệ khóc kể lể, chợt ngây ngẩn cả người, là Nghiêm Hi?

   “Chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ lần này lại là Nghiêm Hi đứng sau lưng giở trò?”

   Lý Lệ hít hít mũi, nhìn dáng vẻ nóng nảy của Lý Thánh Đức, đột nhiên cảm thấy lời mình vừa nên là lời của người con nuôi nên , mắt né tránh, sau đó liền do dự : “ có việc gì, cha cần con lung tung, mới vừa….. Mới vừa đầu óc con hỗn loạn, chính mình biết gì. Cha…cha chớ để ý.” Lý Lệ đến đây, bộ dạng càng uất ức, giống như hình tượng người con nuôi bị áp bức, cũng dám ở trước mặt Lý Thánh Đức tốt về Nghiêm Hi, ngược lại ta luôn ở trước mặt Lý Thánh Đức tốt về Nghiêm Hi. Chỉ là ta luôn dùng những phương pháp xử lý vẻ mẳ như bị uất ức, từ đó Lý Thánh Đức luôn cảm thấy những sai lầm kia là do Nghiêm Hi, là Nghiêm Hi đứng sau lưng làm chuyện quá phận, nhưng Lý Lệ vì muốn mình đau buồn nên nhẫn nhịn.

   Lý Thánh Đức nổi giận: “Con tốt cho nghịch tử đó làm gì!”

   Lý Lệ rối rắm nhíu lông mày lại, khuôn mặt ảo não, ngẩng đầu do dự liếc mắt nhìn Lý Thánh Đức, rồi sau đó có chút tiện mở miệng : “Cha, có chuyện gì, cha cũng cần đoán bậy.” xong giống như chỉ sợ Lý Thánh Đức tiếp tục hỏi tới, đứng dậy rời khỏi vào chỗ phòng làm việc tạm thời của mình.

   Lý Thánh Đức thấy dáng vẻ như vậy của Lý Lệ càng thêm khong vui, con ruột của mình, Nghiêm Hi, cái gì gọi là máu mủ tình thâm con biết ? Tại sao con lại hận cha của mình như vậy?

   Nếp nhăn mặt Lý Thánh Đức cơ mồ dồn hết về chỗ, trong đầu nghĩ tới lúc Nghiêm Hi nhìn với vẻ cao cao tại thượng. hiểu, Nghiêm Hi khi nhìn trong đôi mắt kia ít nhiều xuất hận ý, mà đại đa số thời điểm, Nghiêm Hi đều mang theo thái độ coi thương mà đối mặt với ông, tại sao lại coi thường?

   Thậm chí, tại sao muốn hận? Chẳng lẽ bởi vì mười bảy năm trước vứt bỏ ? Hoặc là chuyện trước kia, vì Lý Lệ mà chanh chua với ?

   ra Lý Thánh Đức hiểu, cảm thấy, nếu mình là cha ruột của Nghiêm Hi, như vậy Nghiêm Hi nên đứng chung chỗ với . Nhưng phải như vậy, thực là Nghiêm Hi hận , hận cứ như vậy đến chết mới thôi.

   Khuôn mặt khóc đầy nước mắt của Lý Lệ khẽ chuyển sang nụ cười hả hê.

   Khi Lý Lệ nghênh ngang xuất tại nhà họ Chu, Chu Kỳ có chút chịu nổi, trực tiếp lên chỉ mặt Lý Lệ hỏi: “Chị tới đây làm gì? Nơi này là nhà họ Chu, phải là nhà của chị nữa rồi, mời ra ngoài!”

   Lý Lệ ngờ thái độ của Chu Kỳ lập tứu thay đổi như vậy, gương mặt bi thương cùng đau thương, trong mặt lộ ra yếu ớt: “Kỳ Kỳ? Làm sao em lại thay đổi thành như vậy?” Lý Lệ nắm lấy tay Chu Kỳ, nhưng sắc mặt Chu Kỳ lạnh lẽo, nghiêng đầu lui lại đằng sau bước.

   Sau đó lưu tình : “Lý Lệ, người thủ đoạn như chị, tôi hiểu, làm sao chị cứ diễn trò như vậy? Chị nên xông vào giới nghệ thuật mới đúng. Chị biết, tôi vì chị đắc tội với tất cả mọi người, kết quả lại phát chị đối xử với tôi như vậy, cứ như vậy mà muốn nắm được hạng mục? Vì lấy được hạng mục đó, vì kiếm được ít tiền thậm chí tiếc đẩy tôi cho lão già kia? Tôi đúng là thấy con người chị, chị điên rồi!” Chu Kỳ nghĩ lại đối đãi trước kia của mình với Lý Lệ chuyện kia xuất phát từ nội tâm, làm sao cuối cùng lại thành nhưu vậy? Chu Kỳ hiểu, lòng người ra sao?

   Lý Lệ thở dài, liếc mắt nhìn Chu Kỳ tức giận, ánh mắt yếu owys, như bị uất ức rất lớn, sau đó lại thở dài: “Kỳ Kỳ, chị hiểu tất cả mọi chuyện đều đổ về phía chị, nhưng Kỳ Kỳ, em cảm thấy chuyện này kỳ quái hay sao? Nơi đó là địa bàn của Tiếu Thâm, từ khi chúng ta bước vào Tiếu Thâm, Cố Tiêu biết. Chị sau này mới biết vậy, em nghĩ kỹ chút nha……”

   Đáng tiếc, lần này Chu Kỳ giống như ăn đòn nhớ lâu rồi, ngốc nữa. Kể từ khi biết chuyện Lý Lệ làm suy nghĩ lâu, cũng nghĩ có phải hay Lý Lệ bị người hãm hại. Nhưng khiến kinh hãi, khi ra từ trong chuyện kia mới giật mình, mình là thế nào tin tưởng Lý Lệ? Khách quan mà , Lý Lệ bắt được nhược điểm hay mềm lòng của , trực tiếp liền lợi dụng lỗ mãng. Biết và Nghiêm Hi hợp nhau, cho nên mới như vậy, lợi dụng đơn thuần để hãm hại Nghiêm Hi.

   Đúng, thích Nghiêm Hi, bởi vì Nghiêm Hi vào trường học vẫn luôn đè ép mình. Nhưng muốn hại người, chưa bao giờ nghĩ tới, nhưng tại sao Lý Lệ lại làm như vậy?

   Mắt lý lệ vô lực buông xuống, khóe miệng mang theo nụ cười khổ: “Kỳ Kỳ, chị hi vọng em có thể lý trí, suy nghĩ chút. Bởi vì em gặp chuyện ngày đó, em bị kinh sợ hù dọa, cộng thêm trai em có tài liệu chị hại Nghiêm Hi. Chưa đây phải là chuyện chị làm, chỉ nguồn gốc của tài liệu kia? Các ngươi cứ như vậy xác định tài liệu kia là ? Nhìn chị tại, lại nhìn thái độ của em bây giờ với chị, chẳng lẽ em hoài nghi? Tại sao lại nghĩ tới chuyện này có lẽ là mưu lế của bên Nghiêm Hi? Lấy tài lực của R&D, muốn làm ra tài liệu giả cũng khó.”

   Ánh mắt Chu Kỳ lạnh lùng chớp, nhưng trong lòng quả bị lời Lý Lệ mà lung lay, nhưng mặt vẫn có phản ứng gì.

   Chu Kỳ biết từ khi nào đứng cầu thang lạnh lùng nhìn Lý Lệ diễn trò, đứng tại chỗ cười thành tiếng, hết sức cho Lý Lệ mặt mũi, liền : “Lý Lệ, cảm thấy chúng tôi còn ngu để cho lừa nữa ư? Chuyện khác tôi dám , nhưng chuyện tai nạn xe của Nghiêm Hi tôi khẳng định là . nhìn lại chiếc xe kia , chẳng lẽ thấy quen mắt ư? Chiếc xe kia chính là khi gả đến nhà họ Chu mang tới, nha trước khi muốn hại người tối thiểu cũng nên đổi chiếc xe khác chứ, màu trắng này nhìn có quen mắt ? Nhìn chút .” Chu Khải lắc lắc tấm hình trong tay trước mặt Lý Lệ.

   Lý Lệ nhìn thấy những bức hình kai, sắc mặt khó coi. nghĩ tới, lúc ấy phía sau núi ở thành phố G căn bản có camera, như thế nào lại có thể? Nhưng tấm hình này……

   Nhìn chiếc Bentley trắng, Lý Lệ cảm thấy có chút gai sợ, đám ngu ngốc kia, làm sao lại trực tiếp dùng xe của ta làm chuyện này? Hơn nữa lại làm sạch trực tiếp để người ta chụp được, là làm hỏng chuyện nhiều hơn là thành công.

   ra nhắc tới hình rất đơn giản, lúc ấy Lãnh Diễm phái người lén đặt máy theo dõi người Bảo Bảo, rất , dù nhìn kỹ cũng ra. Bởi vì khi đó tính cảnh giác của Nghiêm Hi rất cao, bọn họ giám thị được Nghiêm Hi. Nhưng Bảo Bảo cơ hồ ngày ngày đều theo sau Nghiêm Hi, vậy trực tiếp cài cho Bảo Bảo. Kết quả ngày đó vừa vặn máy người Bảo Bảo chụp được, góc độ đúng vào phía trước xe, cả xe bỏ sót cái gì, ngay cả tài xế trong xe cũng nhìn mơ hồ thấy được, nhưng cũng khó nhìn ra là ai, là người đụng thành vào Nghiêm Hi khi ở thành phố A.

   Chu Khải nhìn Lý Lệ lời nào, cười lạnh: “Lý Lệ, có phải cảm thấy mọi người đều là kẻ ngu ? Lại đối với gì nghe nầy? như thế nào hả? quá tự tin, có lúc người quá tự tin cũng tốt, có đúng ?” Chu Khải tin tưởng, lấy năng lực của Lãnh Diễm, biết người hại Nghiêm Hi là ai. Nếu quả phải là Lý Lệ, như vậy Lãnh Diễm tuyệt đối rảnh mà làm giả chuyện này. Điểm này mặc kệ Lãnh Diễm hay là , đều kiên trì nguyên tắc, phàm là chuyện liên quan đến Nghiêm Hi, cũng tổn thương chút, làm giả nửa điểm.

   Nhưng rất dễ nhận thấy, ở tên phương diện này Lãnh Diễm làm rất tốt, còn quá kém. những làm tổn thương Nghiêm Hi, còn khiến Nghiêm Hi tổn thương sâu vô cùng.

   Đây là lần đầu tiên Chu Kỳ nhìn thấy những tấm hình này, nhìn hình bị vứt trước mặt Lý Lệ, Chu Kỳ có chút dám tin cầm lên. Nhìn góc độ từ mặt bên, sau đó trực tiếp ở trước mặt, trong hình vừa vặn Nghiêm Hi kinh ngạc phát chiếc xe phía sau, còn có thể thấy tốc độ chiếc xe kia chút do dự đâm người, chỉ nhìn hình cũng có cảm giác chiếc xe kia lập tức đụng tới.

   Chu Kỳ dám tin, chiếc xe kia biết, là của .

   Bỗng chốc lập tức ngẩng đầu lên nhìn Lý Lệ, trong nháy mắt ánh mắt sắc bén, thanh có chút lạnh: “Lý Lệ, chiếc xe này là tôi đưa cho chị, nhưng giấy tờ đều là tên tôi, ra chị khi đó liền muốn lợi dụng tôi? Chị dùng xe của tôi đụng Nghiêm Hi! Tôi muốn hỏi chị, nếu phải đường kai có camera, cũng ai thấy, ngộ nhỡ thấy được sao đây? Khi đó chị có nghĩ tới hay tôi bởi vì chiếc xe này mà bị chị hại ngồi tù!”

   Chu Khải ngờ, chiếc xe này là của Chu Kỳ sao? Chu Kỳ từ trước đến giờ đều thích xe, mua xe gì cũng hề , nếu như chiếc xe này là của Chu Kỳ, như vậy……

   Chu Khải nhìn ánh mắt hốt hoảng của Lý Lệ, Chu Khải liền cười: “ là lợi hại, Lý Lệ, chuyện này, tôi định!”

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 106
   Ánh mắt Lý Lệ chợt lóe, trong lòng xác minh chuyện xem ra thân phận của mình ở nhà họ Chu như thế nào cũng vãn hồi được rồi, lâu như vậy coi như xong?

   Nhìn phòng ốc lớn của nhà họ Chu, đột nhiên cảm thấy ánh sáng từ cửa sổ có chút chói mắt, khóe miệng Lý Lệ mang theo nụ cười tính toán, cứ như vậy? Chu Khải, nghĩ quá dễ dàng rồi.

   “Ha ha ha……” Lý Lệ phát ra tiếng cười như điên, ánh mắt có chút mờ ảo nhìn Chu Khải, vẻ bi thương mặt giấu được, nhìn như là nàng dâu bị nhà chồng bức đến tuyệt cảnh, nhìn Chu Khải : “Chu Khải, mặc kệ thế nào, trong cuộc chiến này, phải là tôi thua. Tôi thua bởi Nghiêm Hi, Nghiêm Hi thắng. Cho dù hôm nay cái gì tôi cũng làm, chỉ cần Nghiêm Hi cho chút tài liệu liên quan tới tôi, tin tưởng ta mà tin tưởng tôi đúng ? Cho nên, lên án vừa rồi của tôi thừa nhận. Nhưng Chu Khải, tự vấn lòng mình, khi xửa lý chuyện này, trong lòng có thiên lệch , có đặt tôi và Nghiêm Hi cân bằng hay ? Chu Khải, tôi biết vẫn Nghiêm Hi, nhưng đối với tôi như vậy công bằng sao?” Lý Lệ đau đớn, nhìn người đàn ông mình gả đến bây giờ vẫn Nghiêm Hi như vậy, Lý Lệ rất đau lòng, tại sao? hiểu, ta kém Nghiêm Hi ở chỗ nào? Chuyện gì cũng bằng Nghiêm Hi rồi, tại sao giống như đàn ông khắp thiên hạ đều muốn Nghiêm Hi, tại sao?

   Lý Lệ xong, ai oán nhìn Chu Khải, thoạt nhìn giống như người vợ trách cứ chồng ở bên ngoài có người khác. Nhìn khiến Chu Khải cũng nhịn được nghĩ, rốt cuộc bây giờ Lý Lệ vẫn coi những chuyện kia ta làm là đúng?

   Ánh mắt Lý Lệ buồn bã lại quật cường, vẫn luôn nhìn Chu Khải, cuối cùng nhịn được nữa, đau xót, để lại vài giọt nước mắt. Chu Khải nhìn thấy , khi giọt lệ kia xuống mặt Lý Lệ lập tức hồi hồn, giống như bị phỏng, có chút sợ lập tức nghiêng đầu sang bên nhìn Chu Khải nữa, cũng xoa , thanh quyết tuyệt: “Chu Khải, muốn ly hôn, tôi đồng ý, tôi cho luật sư đến giải quyết.” xong chút lưu luyến rời .

   Chu Khải nhìn bóng lưng Lý Lệ rời , tròng mắt híp lại, ngược lại Chu Kỳ thấy vậy chân mày cau lại, nhìn Lý Lệ giống loại người làm ra chuyện đó, làm sao biết chứ? Ban đầu có ý dựa dẫm vào Lý Lệ, thậm chí có suy nghĩ coi chị dâu này như chị ruột của mình. Chiếc xe kia mua chưa được mấy ngày, bởi vì sau khi dùng vài ngày thấy hình dạng nó khó coi, trực tiếp muốn ném vào bãi đậu xe báo phế, nhưng khi đó đúng lúc Lý Lệ xuất tại nhà họ Chu, khi đó Chu Khải và Nghiêm Hi vẫn chưa chia tay, đặc biệt ghét Nghiêm Hi, liền đối với đại tiểu thư của Thánh Đức Lý Lệ xuất trong tầm mắt nhà họ Chu đặc biệt tốt.

   Tại sao vậy chứ? là Lý Lệ nhìn nhu nhu nhược nhược giống Nghiêm Hi chút nào, khi đó nhìn Nghiêm Hi xinh đẹp nhưng đôi mắt luôn cảm thấy sâu thấy đáy, luôn có thể tinh xảo xử lý bất cứ chuyện gì, giống như giống con người vậy. Tính tình như vậy người nam sinh có lẽ trở thành mị lực của người đàn ông, nhưng khi xuất người nữ sinh người khác nghĩ như vậy. Xã hội này ưa thích đơn thuần như nước, người nào nguyện ý đối mặt với rất đẹp nhưng ánh mắt lại nguy hiểm giống đầm sâu?

   Chu Kỳ cũng thích Nghiêm Hi như vậy, cảm giác trong đầu khi đó Nghiêm Hi cong cong quẹo quẹo, thích loại người quá thông minh. Với lại trước kia Chu Kỳ đều là nhân vật gây phong vũ trong trường học trung học, nhưng ai biết lên đại học lại thay đổi, đây là chuyện gì xảy ra?

   Bây giờ nghĩ lại chút, Chu Kỳ cảm thấy mình có kiến thức, loại trình độ có kiến thức này khiến cho cách nào dễ dàng tha thứ, ngươi có kiến thức thôi, tại sao lại còn bị người lợi dụng.

   , ly hôn sao?” Chu Kỳ nghiêm túc hỏi. biết gần đây trong công ty có được nhiều đơn đạt hàng lớn đều bởi vì quan hệ của Lý Lệ. Nếu ly hôn lúc này những đơn hàng Lý Lệ tranh thủ được đoán chừng nguy hiểm.

   Chu Khải buông mắt xuống dưới, thở dài, nhìn vẻ mặt lo lắng của Chu Kỳ, khẽ mỉm cười: “ có việc gì, chuyện của công ty xử lý tốt. Nhiệm vụ của em bây giờ là bảo vệ mình cho tốt, hiểu chưa?” phải Chu Khải mọn, Lý Lệ có chủ ý đánh vào Chu Kỳ hai lần, tại cùng Lý Lệ trực tiếp đối mặt rồi, khó bảo toàn Lý Lệ tiếp tục xuống tay với Chu Kỳ.

   Chu Kỳ gật đầu cái: “Em hiểu , yên tâm.”

   Ông Chu biết khi nào đứng ở sau hai người, chợt trầm giọng : “Chu Khải, con theo ta vào thư phòng.” xong trợn mắt nhìn Chu Kỳ cái, lớn , trong nhà tại hỗn loạn như vậy, nha đầu này lại còn có thể nhảy nhảy cộc cộc, có mặt mũi mà.

   Chu Khải quay đầu liếc mắt nhìn bóng lưng của cha mình, sau đó đưa tay vỗ vỗ Chu Kỳ lo lắng: “ có việc gì, qua đó chút, em trở về phòng , mặc kệ nghe thấy thanh gì cũng được ra ngoài, biết ?” Chu Khải nhàng , nhưng Chu Kỳ lại có thể cảm thấy, lần này Chu Khải chuyện như có vẻ yên lòng.

   Chu Khải nghĩ, mình mới vừa rồi nhất thời xúc động, trực tiếp chuyện ly hôn với Lý Lệ, điều này làm sao bây giờ? Bởi vì quan hệ của Lý Lệ, Chu thị bị Triệu tổng của Triệu thị liệt vào đối tượng hợp tác, nhưng Lý Lệ và Triệu tổng quan hệ rất tốt, khó có thể tưởng tượng được, khi Lý Lệ nhà họ Chu làm sao?

   Quả nhiên, vào thư phòng ông cụ đập cái gạt tàn thuốc tới, Chu Khải quay đầu , tránh thoát nhưng cái gạt tàn thuốc vẫn bị đập vào cửa, phát ra thanh mạnh, sau đó từ trung rơi xuống đất vỡ tan tành.

   Chu Khải liếc mắt nhìn cía gạt tàn vỡ vụn, quay đầu lại nhìn cha mình phẫn nộ, tiến lên hai bước nhìn ông: “Cha, con hiểu cha tức giận, nhưng mà con và Lý Lệ diễn trò nổi nữa rồi.”

   Ông Chu lạnh lùng cười tiếng: “Diễn trò? Con tại sao ta lại sinh ra đức con như con vậy, con phải biết lúc này là thời điểm quan trọng nhất cạnh tranh hạng mục? Có biết hay ba công ty hợp tác như thế nào? Công ty chúng ta có thể hay phát triển ở thành phố A, cũng chỉ vì câu ly hôn của con phá hủy cả công ty! Chu Khải, con nhìn kỹ , xem chút con làm những gì! Con làm ta tức chết cam lòng đúng ?”

   Ông Chu tức vô cùng, ngờ người phá hủy dự án này lại là con trai mình, đứa con trai vừa sinh ra biểu xuất chúng, ông rất hài lòng, nhưng ngờ gặp phải vấn đề tình cảm lại càng hỗn loạn. Khi đó ông Chu nhìn thấy Nghiêm Hi liền có trực giác, biết mình tuyệt đối thể nào thích Nghiêm Hi. Nhưng ngờ Nghiêm Hi lại là con trai của Nghiêm Tử Hoa?

   Ông Nghiêm Tử Hoa, nhưng lại hận con Nghiêm Tử Hoa. Vì , mình vĩnh viễn tới gần được nữ thần mình muốn. trách được lần đầu tiên nhìn thấy Nghiêm Hi ông thích đứa bé này, ra những trực giác kia đều đúng. Khi đó cảm thấy, Nghiêm Hi nhất định trở thành sát tinh của nhà bọn họ.

   Bây giờ nhìn lại, chính là như vậy?

   Nghiêm Hi chỉ phá hủy Chu Khải, mà còn phá hủy cơ hội Chu thị tiến quân vào thành phố A.

   Ông Chu nhìn Chu Khải cúi đầu , trầm tư chút, sau đó mới quyết định tựa như ra lệnh chỉ vào Chu Khải: “Con tìm Lý Lệ xin lỗi, phải nhận lỗi với nó.Ta mặc kệ con dùng thủ đoạn gì, chỉ cần khiến Lý Lệ còn có ý định ly hôn nữa là được. Chuyện khác mặc kệ, trước hết con đem Lý Lệ về sống vài ngày, thể bởi vì quan hệ giữa hai con mà phá hư đại giữa hai công ty được.”

   Chu Khải biết cha mình rất coi trọng hạng mục này, dù sao cái hạng mục đó qua lớn. tại Chu thị cố gắng tiến quân vào thành phố A, hạng mục này đối với nhà họ Chu tuyệt đối vô cùng hữu ích. khoa trương mà , làm xong hạng mục này Chu thị có thể rút ngắn thời gian năm trực tiếp vững chân tại thành phố A, như vậy hạng mục này ông Chu thể bỏ qua.

   Chẳng lẽ bởi vì vấn đề giữa Chu Khải và Lý Lệ mà từ bỏ?

   Tuyệt đối thể nào.

   Liền : “Con nghe, con cũng biết hạng mục này đối với chúng ta có ý nghĩ như thế nào. Chuyện khác ta , con chỉ cần nhớ, phải làm cho Lý Lệ tiêu trừ ấn tượng tốt của Lý Lệ đối với nàh chúng ta. Các con là vợ chồng, phụ nữ a, con hò hét là tốt, biết ? Tốt lắm, con có thể ra ngoài.” Ông Chu xong những trọng điểm mình phải , trực tiếp đuổi người ra ngoài.

   Chu Khải bất đắc dĩ đứng tại chỗ, muốn nhưng những điều đó bị ngăn ở cổ họng, ra được. Bị chặn lại khó chịu, Chu Khải biết cảm giác của mình như thế nào nữa. Trước kia cảm thấy cha mình quá chấp nhất với vấn đề lợi ích, nhưng khi đó ông Chu vẫn lấy gia đình làm trọng, chưa bao giờ vì kiếm tiền mà tổn hại lợi ích của người nào trong nhà. Nhưng những năm gần đây ông dần dần thay đổi, ông Chu bắt đầu ép buộc Chu Khải cưới Lý Lệ, mục đích là Thánh Đức mang tiền bạc đến cho Chu thị.

   Cuối cùng Chu Khải vẫn nghe lời, chẳng lẽ nghe lời? Vậy phải trơ mắt nhìn vương quốc cả đời của cha mình bị hủy trong chốc lát, đành lòng thấy cha đau lòng khổ sở. Cho nên nghe lời, chia tay Nghiêm Hi cùng với Lý Lệ, nhưng tại thế nào? Nhìn chiếc xe phóng nhanh trong ảnh, Chu Khải nhắm chặt mắt lại, cái chuyện khốn kiếp lúc đó, ngờ bởi vì chính minhg, Nghiêm Hi bị mình bỏ rơi lại bị tai nạn đó.

   Còn nhớ khi nhìn thấy Lãnh Diễm ở thành phố G, Lãnh Diễm đứng trong phòng đổng trưởng, từ cao nhìn xuống : “ biết tại sao Nghiêm Hi nuôi Tiểu ?”

   Khi đó biết, sau mới biết, Bảo Bảo chết rồi, nguyên nhân tử vong nghe lâu nhưng có ai biết. Nhưng tại biết, Bảo Bảo, nó cứu Nghiêm Hi trong trận tai nạn xe đó.

   Hi Hi! may, may là em còn có Bảo Bảo, may.

   Khi Lý Lệ ra khỏi nhà họ Chu liền xuất vết rách, nước mắt còn mơ hồ tồn tại, ta cắn chặt hàm răng, ta nhẫn, Nghiêm Hi Nghiêm Hi Nghiêm Hi Nghiêm Hi…….

   Tất cả đều là Nghiêm Hi, tại sao?

   Nghiêm Hi, bây giờ hạnh phúc chứ? Bên cạnh có Lãnh Diễm, có Lý Thánh Đức, ngay cả Chu Khải cũng ở đây , nhớ có lòng tham, là đủ rồi. Vậy tại sao đàn ông khắp thiên hạ đều chạy đến bên , tại sao?

   Trong mắt Lý Lệ lóe lên tia nguy hiểm, nhìn rất đáng sợ. ta trực tiếp chạy vào xe của mình, sau đó chạy như đua đường trở lại nhà trọ mình thuê, giống như điên lục tung tìm kiếm, cuối cùng ở ngăn kéo cuối cùng bên đầu giường ngủ tìm được túi tài liệu.

   Ánh mắt Lý Lệ lúng túng sau đó liền cười, giống như điên cầm túi giấy, lấy ra những tấm hình bên trong xác nhận lần, sau đó khóe miệng từ từ rộng ra, sau đó từ từ vặn vẹo.

   ※※※

   Ban đêm tới, Nghiêm Hi bị Lãnh Diễm lôi kéo dạo lung tung ở Nhật Bản. Tối hôm qua sau khi Nghiêm Hi dạo phố mua đồ phái nữ, coi như hoàn toàn bị Lãnh Diễm câu dẫn. Sáng sớm hôm nay Lãnh Diễm vẫn còn trong chăn chưa tỉnh ngủ, Nghiêm Hi giống như cắn thuốc lắc bò dậy, khi ra khỏi toilet vẫn thấy Lãnh Diễm ngủ. được, biết Nghiêm Hi dạo dọa người như thế nào , tối hôm qua dễ dàng gì nửa đêm mới về, trực tiếp ngủ như chết.

   Nghiêm Hi liền phịch phịch leo lên nắm mũi , sao đó Lãnh Diễm liền ai oán nhìn , uất ức : “Tiểu tức phụ, hô nay cho ngủ thêm chút , tối rồi lại dạp phố. Buổi tối ở Nhật Bản rất tuyệt.” Sau đó vươn đôi tay dài trực tiếp ôm Nghiêm Hi áp lên giường: “Ngủ , phụ nữ nên ngủ thêm lát.” xong cũng ngủ tiếp.

   Nghiêm Hi rất bất đắc dĩ, khi nào hai người lại ngược lại như vậy. Trước kia ở trong nước đều là ngủ thẳng đến khi Lãnh Diễm giày vò phải tỉnh, tại ngược lại thành có ý làm tỉnh cái người này.

   Vì để Lãnh Diễm tỉnh lại, Nghiêm Hi dĩ nhiên phải lao lực chút, cuối cùng chính là trước tiên đem đánh thức tiểu Lãnh Diễm dễ xao động vào sáng sớm, sau đó đại Lãnh Diễm mở mắt ra tràn đầy lửa nóng nhìn Nghiêm Hi, cuối cùng sói xám lớn nhào tới tiểu bạch thỏ, sau khi chiến đấu hăng hái phên, rốt cuộc Lãnh đại gia mới coi như thần thái sáng láng tỉnh táo.

   Đến ban đêm, Nghiêm Hi nhìn ánh đèn nê ông từng chiếc từng chiếc sáng lên đường phố Nhật Bản, đột nhiên cảm thấy đường Nhật Bản mặc dù nhiều người, nhưng cảm giac này rất tốt.

   Lãnh Diễm ngồi trong quán cà phê nhìn bộ mặt Nghiêm Hi hâm mộ ở đối diện, cười cười lời nào. Nghiêm Hi nhìn chút liền : “ ra tại em cảm thấy Nhật Bản cũng tồi. nhìn chút đường Tokyo vào ban đêm, mặc dù nhiều người, nhưng em lại cảm thấy náo nhiệt như vậy cũng rất tốt, dù sao cũng tốt hơn là có ai ở đường cái. thấy có đúng ?” Sau đó Nghiêm Hi nhìn Lãnh Diễm mới phát mình trở thành cảnh vật trong mắt Lãnh Diễm.

   Nghiêm Hi có chút tự nhiên khi bị vây trong ánh mắt mê luyến của , cảm thấy mặt mình rất nóng. Ở trong quán cà phê cũng có ít người, nghe tiếng Nhật có chút xa lạ, giống như ma tước, ngay từ khi học tiếng Nhật ở mấy năm trước , tiếng Nhật nghe như ma tước gọi, kỷ kỷ tra tra rất ồn ào.

   Bây giờ nghe những thanh ma tước này, ngược lại Nghiêm Hi cảm thấy rất náo nhiệt.

   Khóe miệng Lãnh Diễm nâng lên, vẽ ra đường mỏng, nhìn khuôn mặt nhắn trước mắt dần đỏ ửng, Lãnh Diễm nhịn được đưa tay nhàng phủ lên gò má của Nghiêm Hi, giống như vuốt ve bảo bối, nhàng vuốt ve gò má của Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi dám nhìn , tập trung nhìn cà phê bàn, mặt cảm thụ nhiệt độ ấm áp truyền từ bàn tay của .

   Khóe miệng Lãnh Diễm vẫn giữ nguyên nụ cười, nhìn Nghiêm Hi càng ngày càng xấu hổ, Lãnh Diễm bỗng nhiên bắt lasy bàn tay của Nghiêm Hi, sau đó trong ánh mắt kinh ngạc của Nghiêm Hi kéo , hai bước mới nhớ tới mình còn chưa tính tiến, móc ra hai tờ nhân dân tệ liền . Nghiêm Hi cẩn thận quay lại liếc mắt nhìn nhân viên phục vụ, sau đó hỏi Lãnh Diễm: “Ở đây thu nhân dân tệ?”

   phải là quá cẩn thận, trong lòng vẫn cảm thấy thận trọng với Nhật Bản. thể vì hai ngày cui chơi liền buông tha ấn tượng tốt đối với quốc gia Nhật Bản này. Lãnh Diễm trực tiếp ném nhân dân tệ bàn, ngộ nhỡ nhân viên phục vụ kỳ thị người Trung Quốc sao?

   Lãnh Diễm trực tiếp lôi kéo Nghiêm Hi ra cửa, vừa vừa : “Tiệm này tiền giấy gì cũng thu.”

   Sau đó trong nháy mắt Nghiêm Hi có chút cứng ngắc, Lãnh Diễm trước mặt cảm thấy liền quay đầu lại, ai biết Nghiêm Hi đặc biệt lạnh đến buồn nôn run sợ cả người, sau đó có chút ngốc cười hề hề: “Có thu tiến phủ ?”

   Trong nháy mắt Lãnh Diễm hóa đá, chân bước đều tự giác dừng lại, sau đó khóe miệng liền nhịn được giật hai cái, đặc biệt bất đắc dĩ đưa tay vỗ đầu Nghiêm Hi cái: “Em trong đầu cái nha đầu ngốc này nghĩ gì vậy?”

   Nghiêm Hi len lén le lưỡi, sau đó quệt miệng : “Là , tiền giấy gì cũng thu, tiền phủ cũng là tiền giấy nha.”

   Lãnh Diễm im lặng cười cười.

   Lôi kéo Nghiêm Hi đến ánh đèn rực rỡ đường phố, sau đó nhìn Nghiêm Hi : “Em ngày hôm nay ánh đèn nhìn có được ?”

   Nghiêm Hi nghe vậy liền ngẩng đầu nhìn ánh đèn hai bên tòa nhà, sáng chói giống như bầu trời đầy sao, gật đầu cái: “Rất đẹp mắt.”

   Sau đó Lãnh Diễm buông Nghiêm Hi ra, ngoài miệng như dụ dỗ đứa trẻ: “Chúng ta chơi trốn tìm chứ? Lần này trốn, em tìm, tìm được có quà, nhưng thể ăn vạ như khi em còn bé nha.”

   Trong nháy mắt Nghiêm Hi hết ý kiến, lớn như vậy, khi còn bé bồi chơi coi như xong, hôm nay người cũng lớn như vậy, chợt ý thức được khi còn bé có lỗi với rồi hả?

   Nghiêm Hi vừa định cười Lãnh Diễm như đứa trẻ, nhưng Lãnh Diễm trực tiếp che mắt dụ dỗ : “Ngoan, nhắm mắt lại, từ từ bắt đầu đếm đến 100 rồi tìm . Nhất định phải tìm được , nếu xuất bên cạnh em, quà tặng của em cũng có.”

   Trong lòng Nghiêm Hi đột nhiên có chút hồi hộp, tại sao lại như vậy. Hơn nữa tại sao lại muốn dùng giọng giỡn như vậy, giống như lời Lãnh Diễm ?

   Nghiêm Hi lo lắng trực tiếp đưa tay kéo tay của Lãnh Diễm: “Lãnh Diễm, phải đâu?” rát đáng thương, rất lo lắng, rất cẩn thận, lộ ra lo lắng trong lòng .

   Sau đó bên tại truyền đến tiếng cười trầm thấp của , nhưng Nghiêm Hi cảm thấy cười vui vẻ, giống như lòng vui thích mà cười. Trong lòng Nghiêm Hi cảm thấy khôn ổn: “ đồng ý, ở Nhật Bản mấy ngày này rời em nửa bước, thể giữ lời.”

   Lãnh Diễm đứng sau lưng Nghiêm Hi ánh mắt khẽ tối, sau đó suy nghĩ chút : “Đúng, đồng ý qua, cho nên nhất định em phải tìm thấy được , biết ?”

   Nghiêm Hi há mồm muốn chuyện, nghĩ, muốn đột nhiên chơi loại trò chơi này, muốn Lãnh Diễm rời nửa bước, muốn chút nào.

   Nhưng Lãnh Diễm mở miệng trước bước: “Tốt lắm, chúng ta bắt đầu?” Lãnh Diễm có chút thử dò xét, cũng có chút ngây ngô, giống như Lãnh Diễm quyết thắng như trước, nơi nào còn nửa điểm tự tin.

   Nghiêm Hi nhếch miệng, sợ, nhưng cuối cùng vẫn gật đầu: “Ừm!” đồng ý.

   Sau đó nhắm mắt lại, Nghiêm Hi cảm thấy, đôi tay quen thuộc dần rời ra khỏi mắt mình, cũng từ từ cảm thụ được nhiệt độ dần rời , trong lòng có chút kích động, trực tiếp muốn gắt gao bắt được Lãnh Diễm, hỏi: “Lãnh Diễm, phải đâu?”

   Nhưng ngoài dự liệu của , vươn tay, bởi vì tay chân người giống như phải là của , thể khống chế. tại chỉ có thể khống chế được đại não của chính mình.

   , hai, ba, bốn, năm…….., chín tám, chín chín,……

   Đến 99 rồi hả?

   Nghiêm Hi ngoan ngoãn đứng ở ven đường nhắm chặt mắt lại, hình như có thể cảm thấy trái tim mình đập bịch bịch, có dũng khí đem mấy chữ 100 ra.

   Lãnh Diễm, rốt cuộc làm gì? Tại sao tự dưng lại như vậy? Có phải xảy ra chuyện gì rồi hay ?

   Nghiêm Hi nhắm chặt mắt lại, sau đó thở phào hơi, 100!

   Nghiêm Hi ở trong lòng tự động viên, Lãnh Diễm chính là Lãnh Diễm, phải là người khác, như người khác vì chuyện mà rời khỏi , .

   Nhưng dù là như vậy, Nghiêm Hi dám mở mắt.

   Ngay lúc này, bên cạnh Nghiêm Hi chợt truyền tới tiếng còi xe chói tai, Nghiêm Hi nghe được tiếng vang liền nhớ tới tai nạn xe lần trước, theo bản năng liền mở mắt lui về phía sau hai bước, nhìn chiếc xe có chút xiêu xiêu vẹo vẹo rời , trái tim Nghiêm Hi chợt buông lỏng. Sau đó nhìn người hai bên đường, Nghiêm Hi mới ý thức được mình mở mắt.

   Nhưng nhìn xung quanh vòng nhìn nơi người kia vừa mới tồn tại.

   Nghiêm Hi chu mỏ, là muốn khóc, đôi mắt thêm tầng sương mù, con đường trước mắt đều thấy .

   tự , Nghiêm Hi, đừng khóc, đừng khóc, Lãnh Diễm còn ở nơi nào đó nhì mình, chờ tìm ra , nhanh lên nghĩ chút, ở đâu chờ ?

   Nghiêm Hi cẩn thận tìm từng chỗ, cũng dám đến nơi xa tìm, bởi vì sợ mình lại đường, cũng biết Lãnh Diễm biết lạc đường cho nên trốn ở xa. Đầu tiên Nghiêm Hi theo dọc đường cái phía trước tìm khoảng 100m, sau đó lại lui lại phía sau tìm 100m.

   Phía sau cây, bên lề đường, từng cửa hàng, đều cẩn thận tìm. Cuối cùng vẫn thấy bóng dáng của Lãnh Diễm. Khóe miệng Nghiêm Hi mân càng ngày càng gấp, nhịn được nữa liền rơi lệ.

   Ven đường người đến người , người nào mới là Lãnh Diễm phải tìm.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 107: Vui nhiều buồn nhiều
   Chợt Nghiêm Hi cảm thấy mới vừa rồi những người Nhật Bản kia khả ái hóa thành lạnh lùng, hình như những người kia nhìn với ánh mắt bài xích nồng nặc. có Lãnh Diễm, liền cảm thấy luống cuống.

   Tìm nhiều lần ở tấ cả mọi nơi, nhìn những khuôn mặt xa lạ mang theo ánh mắt lạnh lùng, ven đường còn có mấy những con gấu người phát ra truyền đơn.

   Chợt Nghiêm Hi nhịn được ngồi chổm hổm đất khóc, thích loại cảm giác trống rỗng này. Lãnh Diễm, ở đâu, em cần phải xa .

   trong những con gấu người màu vàng nhạt giật giật, Lãnh Diễm rất bất đắc dĩ, vốn hảo hảo chơi trò chơi tìm người, thế nhưng lại có tính nhẫn lại trực tiếp khóc rồi. Đưa cánh tay mập mập vỗ vỗ đầu gấu của mình, đôi mắt xuyên thấu qua mắt gấu nhìn Nghiêm Hi ngồi chổm hổm đất khóc giống như đứa bé, bất đắc dĩ ngẩng đầu nhìn trời, tim của đúng là quá mềm, nhìn rơi lệ liền được, xem ra sau này nhất định trở thành người bị vợ quản nhất tộc mất.

   Có chút khó khắn nện từng bước chân qua, sau đó khom lưng cúi xuống xoa đầu Nghiêm Hi. Vốn Nghiêm Hi khóc đến lợi hại cảm thấy có người chụp đầu mình, trong nội tâm liền vui vẻ, ánh mắt ra vui mừng. Ý thức được tay bắt được cánh tay lông xù, chợt ngây ngẩn cả người. Cảm giác rất đúng, đây là bắt được cái gì nha, liền sợ hãi lập tức ném . Ngẩng đầu lên nhìn, bị giật mình ngã người về sau khi nhìn thấy con thú đầy lông lá.

   Sau đó Lãnh Diễm liền bất đắc dĩ đưa tay ra kéo , tiếng: “Chỉ tìm người thôi mà em cũng có thể khóc.”

   Nghiêm Hi nghe được thanh rất quen, sau đó nhìn chằm chằm gấu lớn, ánh mắt chăm chú, cảm thấy ánh mắt bất đắc dĩ cùng cưng chiều của ai đó, chầm chậm mở to mắt: “Lãnh Diễm?” tiếng của rất đáng thương, thận trọng thăm dò.

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ, Nghiêm Hi liền nhìn thấy gấu lớn gian gật đầu cái, vừa gật đầu vừa nghe được thanh của Lãnh Diễm: “Em ngộ nhỡ ngày bị vu bà sử dụng ma pháp bị biến thân, đoán chừng dù là đứng ở trước mặt em em cũng nhận ra mất.”

   Mắt Nghiêm Hi long lanh nhìn Lãnh Diễm, càng nhìn càng kích động, tốt, tìm được Lãnh Diễm rồi sao? Sau đó lập tức nhảy dựng lên ôm gấu lớn Lãnh Diễm.

   “Lãnh Diễm, em sai lầm rồi, từ nay về sau cũng cần loại trò chơi này, em cũng cần rời …… mãi sống bên cạnh em có được ?”

   Lần này Nghiêm Hi trải qua đại bi đại hỉ, tâm tình kỳ cục đến cỡ nào rồi. Đầu tiên là bi thương nhìn dòng người khóc đến ruột gan đứt từng khúc, sau đó lại xuất làm cho người ta kinh ngạc, Lãnh Diễm, khiến cho người ta vừa vừa hận.

   Gấu lớn Lãnh Diễm dang rộng hai tay ôm Nghiêm Hi để phòng ngừa ngã xuống. Nghiêm Hi dùng sức lấy đầu gấu đầu Lãnh Diễm xuống, sau đó liền thấy Lãnh Diễm bên trong mồ hôi sớm chảy đầy mặt, tóc bị mồ hôi dính chặt, từng giọt từng giọt. mặt vì nóng bức cũng xuất tầng đỏ ửng, Nghiêm Hi nhìn nhịn được bật cười. Lãnh Diễm đời này luôn xuất với hình tượng cao quý bức người, có khi nào có bộ dạng này.

   Lãnh Diễm nhìn nụ cười của Nghiêm Hi, dáng vẻ ta đây hả hê, sau đó liền im lặng trừng mắt cái, tại em cười, rồi đợi đến khi em cười nổi nữa.

   Nghiêm Hi liếc nhìn gấu lớn Lãnh Diễm dùng tay móc vào bụng, móc lâu, sau đó trong ánh mắt tò mò của Nghiêm Hi móc ra hộp nhung màu đỏ. Nghiêm Hi nhìn bộ dáng kia, lập tức ngây dại, thể nào?

   Lãnh Diễm dùng đôi tay gấu của mình vất vả mở hộp nhung ra, sau đó chiếc nhẫn kim cương tám cara tỏa sáng lấp lánh xuất ở trước mặt Nghiêm Hi. Hình dáng chiếc nhẫn vô cũng đơn giản, vòng tròn khắc hoa văn đơn giản, ở giữa hoa văn đính viên kim cương to. Viên kim cương kia lại rất đặc biệt, hình trái tim xinh đẹp.

   Chiếc nhẫn kia rất đẹp, khiến cho Nghiêm Hi có cảm giác thành , sau đó nhìn khóe miệng Lãnh Diễm chứa nụ cười nhàng quỳ chân xuống đất : “Hi Hi, em, từ lúc bắt đầu em xuất trước mặt , em 17 năm. Mười bảy năm này khi dễ em, cưng chiều em, đều lên điều rằng em. Dù em có bỏ trong bốn năm, vẫn em. Gả cho , xin em cho con đường theo đuổi vợ trong mười bảy năm của dấu chấm trọn vẹn.”

   Nghiêm Hi trực tiếp ngây dại, nhìn ánh mắt tràn ngập nghiêm túc của Lãnh Diễm, Nghiêm Hi biết, Lãnh Diễm chưa bao giờ dùng ánh mắt đó để giỡn, nhưng tại sao lại là hôm nay?

   hiểu nổi, cũng muốn hiểu, lúc này đường Tokyo chàng trai tuấn đẹp trai cầm chiếc nhẫn kim cương đắt giá cầu hôn, chuyện này lập tức hấp dẫn ánh mắt mọi người. Có người còn trực tiếp lấy điện thoại di động ra lưu lại khoảnh khắc này.

   Cũng cùng chứng kiến là người xinh đẹp của chàng trai tuấn này.

   Tầm mắt của Nghiêm Hi dần dần mờ , hôm nay chuyện gì xảy ra? Thế nào lại luôn muốn khóc đây? Đột nhiên Nghiêm Hi cảm thấy hôm nay nước mắt của mình nhiều thể tưởng tượng được, hề giống mình chút nào.

   Mọi người vây quanh bọn họ đồng loạt tiếng Nhật mà hiểu: “Gả cho .”

   Khóe miệng Lãnh Diễm nhếch lên cười thành tiếng phiên dịch cho : “Bọn họ …, em hãy gả cho .”

   Nghiêm Hi nhịn được dùng ánh mắt cáu giận liếc Lãnh Diễm, dáng vẻ thẹn thùng vô hạn. Lãnh Diễm liền cười, trực tiếp lấy cầm chiếc nhẫn kia ra, lại chợt nhận ra tại tay mình là tay gấu, lấy ra được chiếc nhẫn nhắn, bất đắc dĩ nhìn Nghiêm Hi, trực tiếp đưa tay ra sau lưng kéo khóa ra, giải phóng chính mình, cầm chiếc nhẫn kim cương do tỉ mỉ thiết kế đeo vào ngón tay của Nghiêm Hi.

   Sau đó nhàng hôn lên bàn tay trắng noãn của Nghiêm Hi, thâm tình khẩn thiết nhìn Nghiêm Hi : “Em tai chấp nhận lời cầu hôn của rồi, cho phép đổi ý.”

   Nghiêm Hi cười cười nhìn chiếc nhẫn kia, gật đầu cái, tại thể thành lời.

   Người bên cạnh có lẽ hiểu bọn họ cái gì, nhưng nhìn thấy Nghiêm Hi đeo chiếc nhẫn kia cũng biết cầu hôn thành công, vỗ tay chúc mừng.

   tại Lãnh Diễm nóng sắp chết rồi, Nghiêm Hi đeo nhẫn xong, Lãnh Diễm trực tiếp nhảy ra khỏi da gấu. Mọi người lúc này mới thấy được đại suất ca đẹp trai bức người trước mắt ra cũng là thân sĩ thành công giày tây.

   Đêm khuya, Nghiêm Hi bị Lãnh Diễm nắm tay dạo lung tung ở đương phố Tokyo. Khi trở lại khách sạn Nghiêm Hi trực tiếp vào toilet, ngồi bồn cầu ngẩn nười nhìn chiếc nhẫn tay, càng nhìn càng thích. Đây là nhẫn Lãnh Diễm tự tay thiết kế, viên kim cương này là khi Lãnh Diễm tuần tra ở châu Phi vô tình phát được. Chiếc nhẫn này trực tiếp đại diện cho Lãnh Diễm lòng với . Nghiêm Hi nhìn chiếc nhẫn ngẩn người, nụ cười khóe miệng càng lớn.

   Chờ lúc ra bất tri bất giác trôi qua hai giờ rồi. Tối nay biết Lãnh Diễm làm gì, đặc biệt có kiên nhẫn. Nghiêm Hi ở bên trong khi tỉnh hồn lại phát qua nửa giờ, nhanh chóng tắm qua rồi ra liền nhìn thấy Lãnh Diễm ngồi trước máy tính ngẩn người.

   Nghiêm Hi cảm thấy buồn bực, Lãnh Diễm có khi nào ngẩn người?

   tới mới phát ra nhìn tấm hình, hình là……

   Chu Khải?

   Nghiêm Hi nhìn thấy tấm hình kai tự chủ nhíu mày lại, bởi vì tấm hình kia chỉ có Chu Khải, còn có người phụ nữ có động tác thân mật với Chu Khải, người đó nghiêng mặt, phải là là ai?

   Nghiêm Hi dám tin, ảnh này sao lại có ở trong máy tính của Lãnh Diễm, chuyện gì vậy?

   Phóng đại hình lên, cũng nhận ra bộ dạng của ?

   Nhưng nhìn Chu Khải trần trụi nửa người nằm ở phía sau dáng vẻ nỗ lực, bộ mặt giá đó nhìn là chói mắt. Nghiêm Hi càng nhìn càng kinh hãi, nhìn vài tờ, mỗi tờ đều là người phụ nữ kia cùng Chu Khải kích tình. Bối cảnh hình như là trong khách sạn, hai người cứ như vậy trống trơn ở chung chỗ thân mật như người tình.

   Phản ứng đầu tiên của Nghiêm Hi là nhìn Lãnh Diễm, đầu lập tức nghiêng nhìn , có chút vội vàng, vội vàng nghĩ hỏi ý tứ của , có tin người phụ nữ kia phải là hay ?

   Lãnh Diễm híp mắt lại nhìn hỉnh ảnh trước mắt, biết nghĩ cái gì, cũng nhìn ra ý tưởng trong lòng , vậy làm sao bây giờ?

   Nghiêm Hi trực tiếp chỉ vào người phụ nữ trong màn hình: “ cảm thấy người bên trong này là em?”

   Lãnh Diễm híp mắt nhìn hình, hồi lâu sau mới thở dài, xoay đầu lại nhìn Nghiêm Hi: “Em cảm thấy là ai gửi cho loại hình này?”

   Lãnh Diễm rất muốn vỗ đầu Nghiêm Hi cho biết: Hi Hi, trong óc em đều là nước tương hay sao?

   Nhưng . nghĩ rất lâu, ai gửi loại hình này cho vừa nhìn cũng biết, nhưng làm sao lại gửi hình này cho ? Có mục đích gì, có phải hay muốn nhìn thấy hình ảnh Nghiêm Hi và Chu Khải thân mật, chính là muốn bỏ Nghiêm Hi?

   Nghiêm Hi vừa nghe liền hiểu, trong lòng thở hơi dài, vì Lãnh Diễm tin tưởng mà khai tâm:

   “Cám ơn Lãnh Diễm, cám ơn nguyện ý tin tưởng em.”

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ nhìn Nghiêm Hi như vậy, đưa tay vỗ đầu Nghiêm Hi như vỗ Tiểu . ra loại chuyện này suy nghĩ chút liền hiểu, thế giới này có bao nhiêu người dáng dấp giống nhau, nhưng tại sao mấy tấm hình này chỉ có mặt bên của người phụ nữ kia?

   Có phải lên người phụ nữ này có mặt bên cực kỳ giống Nghiêm Hi hay ?

   Lãnh Diễm ngốc, lúc đầu khi nhìn thấy hình này có tức giận, sau đó đại não liền hoạt động, đầu tiên gửi hình cho Lãnh Tiểu Tam điều tra thời gian cụ thể. Bởi vì những hình này đều là , cho nên xuất số tin . Lãnh Tiểu Tam căn cứ từ những thông tin của hình tìm được địa chỉ, tra được thời gian được chụp. Lãnh Diễm kết luận, mấy ngày đó Lãnh Diễm và Nghiêm Hi như hình với bóng, chưa từng thấy Chu Khải.

   Sau đó điều tra khách sạn biết được, ngày đó đúng là Chu Khải có mang theo người phụ nữ đến, chỉ là là ai. loạt thông tin được điều tra , đại não Lãnh Diễm bắt đầu hoạt động, là do Lý Lệ làm?

   Mục đích?

   Dĩ nhiên là muốn vì hành động kiểm soát của Nghiêm Hi mà vứt bỏ , hai người sau buổi tối thương lượng liền quyết định tương kế tựu kế.

   Sáng sớm ngày thứ hai, Nghiêm Hi mình người mang theo cái mắt kính lớn xuất ở sân bay thành phố A, ít ký giả truyền thông biết từ đâu nghe được thông tin mai phục ở sân bay từ sớm. Mọi người đều chờ đợi chuyến bay sớm nhất từ Nhật Bản đến thành phố A, chờ nhìn thấy Nghiêm Hi và Lãnh Diễm xuất .

   Nghiêm Hi vẻ mặt tái nhợt tóc tùy ý khoác lên đầu vai, đeo mắt kính có thể che phân nửa khuôn mặt xuất , đám ký giả lập tức xông tới.

   Nghiêm Hi sợ hết hồn khi nhìn thấy trận chiến này, muốn tại sao ư? phải minh tinh, dù tình cảm của và Lãnh Diễm có vấn đề như thế nào?

   Bọn họ cũng chỉ là người bình thường, làm sao lại khiến mọi người chí ý đến đời sống tình cảm của hai người?

   “Nghiêm tiểu thư, nghe và Lãnh tiên sinh cùng Nhật Bản, tại sao lại cùng trở lại?”

   “Nghe tình cảm giữa và Lãnh tiên sinh xuất rạn nứt, có phải có tiểu tam xuất hay ?”

   “Nghiêm tiểu thư, thực dám dấu diếm, chúng tôi nhận được thông báo với bạn trai cũ Thiếu gia Chu Khải của Chu thị tro tàn lại cháy, xin hỏi có phải là như vậy ? có nhân chứng chứng thực chính mắt nhìn thấy cùng Chu Khải xuất ở bên ngoài, có hành động thân mật. Nghiêm tiểu thư phải biết Chu Khải kết hôn rồi sao? Xin hỏi, có cảm thụ gì khi bây giờ trở thành người thứ ba trong hôn nhân của người khác?”

   “Nghiêm tiểu thư, nghe trước kia và Chu Khải lui tới trong hai năm. Sau lại bị Lý Lệ nhúng tay vào, nhưng vậy hành động bây giờ của là trả thù hay sao? Nghiêm tiểu thư mời tâm tình của mình lúc này!”

   “Nghiêm tiểu thư, Lãnh tiên sinh có phải rất thất vọng về ?” hay

   Nghiêm Hi cảm giác mình bị đám ký giả này làm phiền đến chết rồi, rất muốn với đám ký giả lắm mồm này câu: “Tình cảm của chúng tôi XXX các ngươi chuyện gì?”

   Nhưng được, Nghiêm Hi nhịn, những ký giả kia vẫn chụp hình, ánh đèn chiếu vào mặt Nghiêm Hi,Nghiêm Hi theo bản năng giơ tay lên ngăn lại, tránh cho bản thân bị ánh đèn quá sáng quá mà đâm mù mắt. Kết quả giơ tay lên khiến mọi người thấy ngón tay vô danh của Nghiêm Hi có viên kim kim cương sáng láng kia.

   Đám ký giả chợt dừng lại, các loại vấn đề sắc bén lại được đưa ra: “Nghiêm tiểu thư, nhận nhẫn cầu hôn của Lãnh tiên sinh sao? Vậy sao còn chưa từ bỏ ý định nhúng tay vào hôn nhân của Chu Khải và Lý Lệ? Nghiêm tiểu thư sợ Lãnh tiên sinh vì vậy mà bỏ hay sao?”

   Nghiêm Hi trực tiếp coi như nghe thấy, cái gì cũng thế, còn là người thứ ba nhúng tay vào? ? Người thứ ba?

   Đùa gì thế, Lý Lệ vì lợi ích của ta mà chừa thủ đoạn nào nha, còn có ký giả càng lớn mật, trực tiếp đưa ra câu hỏi: “Nghiêm tiểu thư, xin hỏi chiếc nhẫn đeo là Lãnh Diễm đưa hay là Chu Khải đưa?”

   Cũng thể trách những ký giả này tò mò, bởi vì từ chiếc nhẫn này nhìn ra được là ai đưa, là Lãnh Diễm đưa, đối với Lãnh Diễm mà , đưa viên kim cương tám cara có chút ? Đối với Chu Khải mà giá trị con người Chu Khải lại có chút bằng, rốt cuộc là ai đưa? Hoặc là , căn bản phải là của hia người đàn ông này đưa, nghe bên ngoài Nghiêm tiểu thư còn rất nhiều đàn ông mà.

   Nghiêm Hi vất vả mới rời khỏi được sân bay, vừa mới ra khỏi sân bay những ký giả kia liền bị an ninh chạy tới ngăn cản kịp thời, sau đó Nghiêm Hi liền vào trong xe được chuẩn bị sẵn, đóng kín cửa. Nhìn những ký giả vẫn còn vỗ ở bên ngoài, Nghiêm Hi bất đắc dĩ thở dài, sau đó với tài xế trước mặt: “Lái xe, đến nhà họ Nghiêm.”

   Tài xế trước mặt đeo mắt kính to, toàn thân màu đen tuấn, thấy bộ dáng Nghiêm Hi như trút được gánh nặng liền nhịn được cười, hắng giọng mở miệng: “Trận chiến như vậy mà mệt mỏi?”

   Nghiêm Hi vẫn cònđang cử động cái cổ cứng ngắc của mình, vừa nghe thanh của Lãnh Diễm có chút dám tin, nằm ở ghế nhìn tài xế lái xe, sau đó liền hét lên tiếng: “Lãnh Diễm!”

   Làm sao có thể tới thành phố A trước được? Hơn nữa còn tự mình giả làm tài xế tới đón ?

   Lãnh Diễm vừa lái xe vừa quan sát đám chó săn phía sau, sau khi bỏ rơi tất cả ký giả mới giảm tốc độ : “ hôm qua bay đến Hongkong, sau đó bay thẳng về. lo lắng em ứng phó được, dù sao đám chó săn này chỗ nào cũng nhúng tay vào.” Bây giờ nhìn lại, đúng là tới đúng rồi, mặc dù chỉ có thể nhìn Nghiêm Hi bị đám lý giả kia vây quanh, nhưng dầu gì mình cũng ở bên người , như vậy tối thiểu có thể cho chút lòng tin.

   Nghiêm Hi ở phía sau nghe thấy liền cảm động, ngồi máy bay như vậy rất mệt mỏi, trực tiếp xoa bóp bả vai , đau lòng : “ khổ cực rồi, trước phải tốt lắm hay sao, theo kế hoạch công tác, ngày mai mới trở về mà. Hôm nay em mình trở lại là tốt rồi.”

   Lãnh Diễm cười cười: “ có việc gì, trước hết tối nay em vẫn nên ở nhà họ Nghiêm, hôm nay ký giả còn rất nhiều, đoán chừng là đợi tin truyền ra, mấy ngày gần đây em cứ ở nhà họ Nghiêm nha. tin tưởng, những ký giả to gan cũng dám tới nhà họ Nghiêm chặn em.”

   Nghiêm Hi liền cong môi vui: “Làm gì mà để cho em tới nhà họ Nghiêm, ký giả dám nhìn chằm chằm vào nhà họ Nghiêm chẳng lẽ bọn họ dám nhìn chằm chằm nhà họ Lãnh? Tại sao để cho em tới ngây ngô ở nhà họ Lãnh, tại sao vậy?” Nghiêm Hi cách ghế ngồi kéo lấy cổ áo của Lãnh Diễm bắt đầu tra hỏi.

   Lãnh Diễm kịp thời dừng lại: “Đó phải là vì để cho kẻ địch của chúng ta càng thêm tin tưởng hay sao? Em mà ở nhà họ Lãnh kẻ địch hoài nghi, em trực tiếp trở về nhà họ Nghiêm phải sáng tỏ việc giữa hai chúng ta có vấn đề hay sao?”

   Nghiêm Hi biết, nhưng Nghiêm Hi vui chút nào, buông Cổ áo Lãnh Diễm ra, ngồi lại ghế sau thở dài: “ thế lực của chúng ta cũng đủ rồi, nhưng bây giờ lại vì Lý Lệ mà diễn trò, là……,có đáng giá ?”Nghiêm Hi muốn cùng Lý Lệ làm ầm ĩ lên như vậy, chỉ muốn chém Lý Lệ đao, sau đó coi như chuyện gì cũng tồn tại. Nhưng tại được, tại sao?

   Bởi vì trong lòng Lãnh Diễm muốn chơi, cũng muốn lập tức chém chết Lý Lệ, nhưng đối với người như vậy, đao chém chết dễ dàng, còn phải diệt trừ tận gốc của ta. cũng muốn lập tức cưới Nghiêm Hi, hơn nữa có thể ở trước mặt công chúng cố kỵ biểu đạt là người của mình. Nhưng Hi Hi vợ đáng , có rất nhiều con gián đáng chết ước ao ghen tỵ, vẫn lượn quanh bên người . Điều này làm cho anh_thợ săn theo đuổi con mồi_Hi Hi hết sức khó chịu. tình nguyện tạm thời ăn, trước hết xử lý sạch những con gián ghê tởm kia , sau đó có thể vô cùng yên tâm mà ăn đến mức xương cật còn.

   Lý Lệ sớm biết sáng nay Nghiêm Hi về, vấn đề xảy ra giữa Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là do ta tiết lộ. Gần đây các đại mình tinh nhiều, xì căng đan cũng nhiều, các ký giả rất nhàn nhã. Quả nhiên cung cấp tin này khiến cho bọn họ như chó ngửi thấy mùi thịt, gấp gáp bổ nhào tới.

   Lý Lệ ngồi ở trong phòng làm việc của mình nhàn rỗi nhàm chán tin tức mới nhất của thành phố A, Nghiêm Hi mới trở lại được canh giờ trở thành tiểu tam bị tất cả thị dân thành phố A truy đuổi. Lý Lệ nhìn lời phía dưới của ký giả, càng đọc càng thoải mái. Nghiêm Hi, phải tôi là tiểu tam hay sao? khiến tôi khó chịu, vậy tại tôi liền ném cho danh hiệu tiểu tam, cứ chầm chậm mà hưởng thụ.

   Hội đồng quản trị của Thánh Đức nghe được tin tức, cũng nửa tin nửa ngờ đối với cái tin tức này, chuyện gì xảy ra?

   Lý Lệ tìm mấy đổng thương lượng chuyện Thánh Đức hợp tác với Triệu thị, nhưng mấy lão gia này còn suy nghĩ Lãnh Diễm vì mặt mũi của Nghiêm Hi mà hợp tác với Thánh Đức. Đối với tin tức đột nhiên truyền ra của hôm nay, bọn họ nguyện ý ôm thái độ đứng nhìn, xem trước chút, được liền trực tiếp hợp tác với Triệu thị.

   Lý Lệ nhìn mấy người kia trầm tư, cười lạnh trong lòng. Những đổng này, mấy ngày trước đều vì chuyện của Nghiêm Hi mà những lời cay nghiệt với ta, tại tốt rồi, Nghiêm Hi xảy ra chuyện, núi lớn làm chỗ dựa sau lưng của ta cũng còn. Nhưng mấy lão gia này vẫn còn muốn đứng nhìn. Vẫn còn ôm kỳ vọng địa vị của Nghiêm Hi trong lòng Lãnh Diễm, là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

   Lý Lệ cười cười, : “Vậy cũng tốt, chính tôi chuyện với người phụ trách bên Triệu thị chút.”

   Sau khi ra khỏi phòng làm việc móng tay dài của Lý Lệ cắm chặt vào lòng bàn tay của ta, Nghiêm Hi, xem ra thường ngày hình tượng của trong lòng người khác tốt ? Vậy tôi hủy diệt hình tượng của trong lòng bọn .

   Ngày thứ hai, nguyên bản là ngày Lãnh Diễm quyết định trở về, trải qua chuyện ngày hôm qua Nghiêm Hi trở về cùngtin tức hai người tình được truyền bá, sớm hôm nay ký giả chạy đến sân bay chặn Lãnh Diễm tăng gấp đôi. Nhưng ngoài dự liệu của mọi người, Lãnh Diễm chưa từng xuất . Tất cả ký giả đều chết tâm vẫn đứng chờ ở sân bay, đến mười rưỡi rồi, đồng nghiệp cắm điểm tại cao ốc R&D mới báo tin: “Lãnh Diễm sớm trở lại tổng bộ R&D rồi.”

   Tin tức vừa truyền ra, tất cả ký giả lại nhanh chóng chạy tới cao ốc R&D. Kết quả sau khi tới lại bị chặn ở bên ngoài vào được. Tất cá ký giả liền ôm cây đợi thỏ, cắm điểm ở các đầu đường của cao ốc R&D. Kỳ quái là ngồi xổm tới mười giờ tối, mọi người đều về hết, cao ốc cũng đóng cửa, đại suất ca trong truyền thuyết Lãnh Diễm cũng xuất , mọi người lúc này mới giật mình bị Lãnh Diễm đùa giỡn.

   Buổi trưa Lãnh Diễm rời khỏi công ty cũng trở lại, người của làm chuyện kia rất vừa lòng, công ty cực kỳ lớn nhưng đều có nhân tài trấn giữ, tổng tài chỉ cần dùng điện thoại di động quản lý tài liệu, sau đó phê bình, sau đó ký tên là được. Ai lão bản nhất định phải ở trong công ty làm việc giống như chó?

   Lãnh Diễm cũng , đường lái xe trở lại nhà trọ thu thập vài món vật phẩm Nghiêm Hi thường dùng, mang theo Tiểu , thay đổi hình dạng mình phen, sau đó liền đổi chiếc Audi tiện nghi ra cửa.

   Nghiêm Hi sống ở nhà họ Nghiêm tiếp nhận Nghiêm Thăng khi dễ.

   có chút buồn bực, ngươi tiểu tử Nghiêm Thăng này có tật xấu gì, cậu ta cậu nhìn mình vừa mắt, tại sao khi chuyện với mình miệng luôn có gai?

   Nghiêm Thăng cũng biết tại sao, chính là thấy vị chị họ kém tuổi này vừa mắt, cứ như vậy khiến bản thân mình gọi là chị, tại sao?

   Gần giống như dân châu Phi chạy nạn, có bản lĩnh, Nghiêm nhị gia liền xác định ghét bỏ Nghiêm Hi : “ nhìn chút, bình thường thấy trở lại ở, lúc này tốt lắm rồi, bị người đàn ông từ bỏ, mới biết nhà mẹ mình tốt lắm, sớm chỗ nào rồi, sợ người nhà mẹ sớm bị cho cái người tính tình lãnh huyết kia làm bị thương rồi, ai dám lưu ?”

   Nghiêm Hi ngồi xếp bằng ghế sô pha xem TV, hề có chút xíu gì dáng vẻ người bị vứt bỏ, ngược lại rất hưởng thụ, toàn bộ mái tóc dài được cuộc lại kẹp đầu, sau đó cầm quả táo gặm, tay cầm điều khiển TV chuyển kênh. Nghiêm Thăng nhing vừa mắt phải hai lần, lần này rỗ ràng bị Nghiêm Hi coi như tiếng kêu của Tiểu , bình thường khi ở nhà Tiểu kêu làm như thế nào?

   Phương pháp xử lý của Lãnh Diễm chính là để ý tới, Nghiêm Hi đau lòng, nhưng sau thời gian dài liền phát ta, tiểu tử này quá khôn khóe, phải thoải mái ở chỗ nào, chính là giả bộ, muốn Nghiêm Hi vuốt ve mà thôi.

   Dần dà Nghiêm Hi liền luyện thành bản lĩnh, muốn nghe liền nghe, muốn nghe liền nghe, lỗ tai của cũng có thể tự động loại bỏ, hề kém Nghiêm Thăng nửa điểm.

   Nghiêm Thăng ở nhà họ Nghiêm nổi danh chanh chua, bình thường với cái miệng của , ai cũng chịu nổi. nhịn được liền đôi câu có gai, cho nên đai gia Nghiêm Thăng trước nay chưa từng có người nào dám nhìn thắng. Lúc này tốt rồi, Nghiêm Hi trực tiếp coi như nhìn thấy, chuyện với thích nghe có thể trách bạn, vậy trực tiếp nghe chứ sao.

   Nghiêm Thăng chịu nổi, bị coi là khí?

   Tại sao!

   Vừa muốn mở miệng tiếp tục ngừng cố gắng, Nghiêm Hi biết trách, hưng phấn ném điều khiển ti vi chạy ra ngoài, chờ Nghiêm Thăng phục hồi tinh thần nhìn qua phát , Lãnh Diễm tới.

   Nhưng mà nhìn thân tại của Lãnh Diễm, nhiều tiện nghe a, quả chính là thân quần áo thể thao 100 đồng bán ở đường, ngược lại mắt đeo cái kính to, nhưng nhìn tiếp Nghiêm Thăng thiếu chút nữa muốn ném . phải đeo mắt kính a, đó chính là khối nylon màu đen, đường cái khắp nơi đều bán, 10 đồng liền có thể tùy tiện chọn.

   Nghiêm Thăng nhìn toàn thân Lãnh Diễm trước mắt quá 110 đồng, lại nhìn cỗ xe rách nát Audi kia của Lãnh Diễm, sau đó nhịn được ngẩng đầu nhìn trời, bầu trời hạ hồng vũ rồi hả?

   Hay là R&D phá sản?

   Nếu tại sao người luôn thân hàng hiệu trong nháy mắt liền trở thành người quá 100 đồng?

   Nghiêm Hi cũng nhìn thấy, nhưng thèm để ý. tại thân đồng nhất của Lãnh Diễm đẹp trai ngây người, thấy Lãnh Diễm liền vui sướng chạy tới.

   cũng biết là Lãnh Diễm mà, cái này gọi là cái gì, cái này gọi là tâm ý tương thông nha.

   Lãnh Diễm cười ha hả trực tiếp chạy như bay đến bên Nghiêm Hi, cảm thấy kể từ buổi tối Nghiêm Hi tìm được mình khóc nức nở, đối với tình cảm bản thân biểu đạt càng thêm ràng, là bởi vì khi tìm người đột nhiên phát ra hay sao? Đột nhiên phát ra thể rời bỏ nha! Cho nên quyết định về sau nhất định ngoan ngoãn ở bên cạnh ?

   Khóe miệng Lãnh Diễm câu nụ cười vui mừng, nếu như là vậy, tồi.

   Sau đó Tiểu vui vẻ xuất , dùng sức cọ giữa hai người, tại sao chỉ hai người ôm nhau, nó cũng muốn. Nghiêm Hi bất đắc dĩ, Tiểu dùng sức quấn lấy ống quần .

   Khom lưng ôm qua loa Tiểu , sau đó liền đứng lên lôi kéo Lãnh Diễm vào bên trong, khi qua Nghiêm Thăng Nghiêm Hi trực tiếp cao ngạo để ý tới . Thôi , tại đại gia nhà ta tới, ta mới để ý tới ngươi.

   Lãnh Diễm phát Nghiêm Hi thích hợp, thấy Nghiêm Thăng mí mắt sắp rút gân, nhịn được liền cười. Nhưng cũng quản nhiều, tùy Nghiêm Hi , Nghiêm Thăng đúng là cần ăn đòn.

   Lãnh Diễm vào phòng của Nghiêm Hi liền trở tay ôm lấy, ngửi mùi thơm nhàn nhạt quen thuộc người , tràn đầy hoài niệm : “Rất nhớ em a, vợ bé , em mới ở đây đêm liền nhớ tới en, em nhìn tơ máu trong mắt , tối hôm qua đêm ngủ, luôn mở mắt chờ trời sáng nha. có em thế giới có ý nghĩa.”

   Nghiêm Hi nhìn ký mắt của Lãnh Diễm, đúng vậy, tia máu kia rất nghiêm trọng, liền đau lòng : “Tối hôm qua em ngủ cũng ngon, tại em cũng rất mệt, vừa ở bên cạnh em liền an tâm.”

   Sau đó người người đêm ngủ chỉ đơn giản ôm nhau ngủ cả buổi chiều. Đáng thương cho những ký giả ở bên ngoài lật tung toàn bộ thế giới cũng tìm thấy Lãnh Diễm và Nghiêm Hi.

   Tin tức Lãnh Diễm trở về nước bị hội đồng quản trị Thánh Đức biết, có người đề nghị, trực tiếp liên lạc với tổng tài R&D.

   Có người phản đối, dù sao tại Thánh Đức là nhà mẹ đẻ của Nghiêm Hi, có chút quan hệ. Trước kia quan hệ hai người tốt, dĩ nhiên Thánh Đức sử dụng tầng quan hệ này, nhưng đồng dạng, ngộ nhỡ quan hệ của hai người như bài báo của đám ký giả vậy phải làm như thế nào?

   Lãnh Diễm còn có thể cho bọn họ buôn bán?

   vì ái sinh hận muốn thu mua lại Thánh Đức là tệ rồi.

   Lý Lệ thờ ơ lạnh nhạt nhìn mấy lão gia hỏa này tranh chấp, cuối cùng nhìn đồng hồ, lười biếng câu: “Được rồi, tại thời gian còn sớm, qua giờ tan việc rồi, cũng nên về thôi. Về vấn đề này, ngày mai lại bàn tiếp.”

   Khi ra khỏi phòng họp Lý Lệ liền cười, ngày mai bàn tiếp? Tốt, vậy ngày mai chờ xem kịch vui !

   Ngày thứ hai trang đầu vẫn là chuyện của Nghiêm Hi, mấy ngày nay mỹ nữ xinh đẹp Nghiêm Hi coi như là chiếm hết trang đầu các tờ báo lớn rồi, vậy hôm nay là cái gì?

   Sặc, đây phải là hình khiêu dâm của Nghiêm đại mỹ nhân hay sao? Người nào thất đức như vậy, trực tếp đem hình như vậy đăng lên.

   Theo thứ tự là Chu Khải và ‘Nghiêm Hi”, hình ảnh và góc độ được xử lý rất tốt. Lúc này Chu Khải đưa lưng về ống kính, nhưng vấn đề là ‘Nghiêm Hi’ trong tấm hình vừa đúng dùng vẻ mặt mê loạn quay đầu lại, làm cho người nhìn biết là động tác kích tình.

   Cả thành phố sôi trào, Nghiêm Hi trước nayluôn là hình tượng tiên nữ cao cao tại thượng lập tức biến thành bộ dáng dơ bẩn chịu nổi.

   Sau đó hội đồng quản trị Thánh Đức sáng nay đặc biệt thuận lợi thông qua kế hoạch của Lý Lệ. Loại hình ảnh này của Nghiêm Hi bị lộ ra, có thể thấy những chuyện kia là , như vậy bên R&D còn hi vọng rồi.

   -----------lời ngoài mặt----------

   Vui nhiều buồn nhiều đơn thuần về nghiêm hi, còn cả kiện kia. tại Lý Lệ có trạng thái mừng rỡ, sau này đại bi…….

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :