1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em - Tô Cẩn Nhi (130 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 108
   Sau khi kia hình kia được đăng lên, các tờ báo kia rối rít truy đuổi Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, tại tự nhiên Chu Khải cũng trở thành danh nhân của thành phố A.

   Chu Khải biết tại sao hình này bị truyền như thế nào, cũng biết làm thế nào lại cùng Nghiêm Hi? tại tất cả những tờ báo truyền thông kia chỉ sợ thiên hạ loạn, chỉ cần có chút quan hệ với Nghiêm Hi liền trở thành trang đầu của báo. Lãnh Diễm nhìn báo giỡn: “ tại em còn nổi danh hơn các ngôi sao lớn kia.”

   các tờ báo lớn đều đến kiện kia của Nghiêm Hi, ở tờ báo khác lại ra mẩu tin tức, phía dán hình ảnh tự tin của Lý Lệ, Thánh Đức và Triệu thị chính thức hợp tác dự án, người phụ trách chính là Lý Lệ. Tờ báo này lên Lý Lệ bị tiểu tam xuất , hôn nhân của Lý Lệ bị Nghiêm Hi phá hủy, nhưng nghiệp lại thắng Nghiêm Hi. Trang báo còn dẫn ra mấy dẫn chứng những vấn đề mâu thuẫn trước kia của Lý Lệ và Nghiêm Hi, nhà báo này đặc biệt lấy góc độ dưới con mắt mọi người, cho nên trong nháy mắt lượng têu thụ tăng rất nhiều.

   Nghiêm Hi nhìn Lý Lệ qua báo chí, bất đắc dĩ mà lắc đầu, trực tiếp ném mặt đất. Tiểu tò mò nhìn những tờ báo này, vui vẻ chạy tới nhìn nhìn Lý Lệ cười rực rỡ ở đó, Tiểu nghẹo đầu, đây là ai? Nó biết, nhưng tại sao lại cảm thấy đáng ghét vậy?

   Sau đó Tiểu liền vươn móng vuốt ra đâm đâm, giống như nhìn thấy kẻ địch, còn gâu gâu hai tiếng, nó lòng thích người phụ nữ này.

   Nghiêm Hi xác định chính nó chơi ở đâu, sau đó điện thoại liền vang lên, liếc mắt nhìn.

   Bên kia Tống Quốc Bằng liếc mắt nhìn cửa phòng làm việc khép chặt, sau đó mở miệng : “Hi Hi, chuyện gì xảy ra?”

   Nghiêm Hi đưa tay xoa đầu Tiểu , sau đó nhếch miệng cười tiếng: “Chú Tống, người đừng lo lắng, tại con với Lãnh Diễm rất tốt, chuyện kia chỉ là kế mà thôi, người đừng quá lo lắng, tại người cứ chăm sóc Lý Lệ tốt là được.”

   Tống Quốc Bằng vừa nghe liền yên tâm: “Được, tại Thánh Đức và Triệu thị ký hiệp ước, Lý Lệ là người phụ trách, con cứ yên tâm, chú nhìn cho kỹ.”

   Sau khi Nghiêm Hi để điện thoại xuống suy nghĩ chút, sau đó cầm điện thoại lên gọi cho Lãnh Diễm. Bên kia Lãnh Diễm họp, thấy người gọi tới lập tức kêu dừng, đứng dậy ra ngoài nhận điện thoại, lưu lại đám quản lý cao cấp nhìn nhau, giống như là gặp quỷ nhìn Lãnh Diễm ra ngoài, sau đó tầm mắt đồng loạt nhìn về phía trợ lý tổng tài Lãnh Tiểu Tam. Lãnh Tiểu Tam nhìn bóng lưng có chút nóng nảy của Lãnh Diễm, khóe miệng giật giật, cười ha hả với mọi người: “Ha ha, các vị tiếp tục, tiếp tục, ha ha…!”

   Nghiêm Hi cảm thấy lần đợi điện thoại này hơi dài, lập tức hỏi : “ tại rất bận ạ?”

   Lãnh Diễm quay đầu liếc mắt nhìn phòng họp, sau đó lập tức phủ nhận: “ có, có việc gì, làm sao vậy? Nhớ à?” Khóe miệng từ từ nâng lên nụ cười nhất mạt.

   Nghiêm Hi cười cười, thở dài : “Đúng vậy nha, em nhớ lắm, ràng có năng lực xử lý Lý Lệ, tại sao còn muốn cho em bị như vậy?”

   Lãnh Diễm nghe Nghiêm Hi giống như tức giận, sau đó liền cười: “Em vẫn còn để ý những vấn đề này? còn tưởng em sớm có chủ ý của mình rồi?”

   Nghiêm Hi cười cười: “Hiển nhiên em tự có chủ ý của mình, nhưng em lại ngờ cuối cùng lại đem danh dự của mình đánh đổi nha.” Nghiêm Hi quệt miệng . nghĩ tới, những điều này mặc dù thèm để ý tới nhưng cũng muốn biết suy nghĩ trong lòng của Lãnh Diễm. Có thể để ý hay , có thể vì những cách của người bên ngoài mà kiên nhẫn hay , có tức giận hay , những thứ này đều muốn biết.

   Lãnh Diễm giật giật khóe miệng: “Bảo bối, em là muốn biết suy nghĩ như thế nào đúng hay ? tại thể cho em được, về sau em biết.” Lãnh Diễm người này, cảm thấy mình là người tốt, cũng hề có cảm nhận là nam nhân nên có lòng dạ rộng lượng. chỉ để ý vòng, trong vòng này có để ý mấy người, trùng hợp, Nghiêm Hi chính là trung tâm của cái vòng đó, chính là nhân vật trong trái tim , khi dễ người của còn có thể thuận lợi mà sống?

   bằng là nằm mơ .

   Nghiêm Hi cũng gấp, liền cười cười: “Trước kia phải tốt lắm hay sao, chuyện này tự em xử lý, tại sao lại muốn nhúng tay? cũng đừng với em rằng Lý Lệ tới bước này phải là do bày mưu đó nha.” Mấy ngày nay Nghiêm Hi ở nhà rảnh rỗi, có chuyện gì liền cẩn thận suy nghĩ chút chuyện mấy ngày nay, chợt phát mình cũng trở thành con rối trong tay Lãnh Diễm rồi. dùng Nghiêm Hi để bức Lý Lệ dùng chiêu độc.

   Nghiêm Hi cảm thấy bất đắc dĩ, người đàn ông này làm gì vậy, trước kia đều quản mà. Lãnh Diễm cũng nhíu mày: “Trước kai rồi, lúc cần thiết cũng quản, em tại em vẫn chủ động đánh, làm thay em. Chuyện này xử lý xong em an tâm gả cho , em gả cho vậy chuyện này chính là vấn đề của đấy, phải nghĩ cách kết thúc chuyện này. Em lại mặc kệ, cũng có cách, nhưng lại có thể từ phía sau thúc đẩy chuyện này thôi. Em thấy có đúng ?”

   Nghiêm Hi cúp điện thoại, đầu óc có chút hỗn loạn, chuyện này đúng là Lãnh Diễm vẫn làm vì ?

   thể nghĩ ra được, nhìn Tiểu chơi rất vui vẻ ở bên cạnh, Nghiêm Hi có chút buồn bực trực tiếp đánh vào cái mông to của Tiểu : “Em tại sao ấy lại hư hỏng như vậy? Vốn là để mình chị làm, kết quả lại dùng chút thủ đoạn nho chọc giận người kia rồi, em làm sao cái người này lại keo kiệt vậy ?”

   Tiểu hiểu làm sao bị đánh vào mông, hiểu, thò đầu lại cắn y phục của Nghiêm Hi, nó còn tưởng rằng Nghiêm Hi muốn chơi với nó đây.

   Công ty Thánh Đức hợp tác rất tốt với Triệu thị, tất cả người ngựa nối nghiệp đều thay nhau ra trận, toàn bộ đều trông cậy vào dự án này. Bên nội bộ chính phủ cũng thiếu tin tức, sau đó Lý Lệ liền căn cứ theo những thông tin này đả thông con đường trong chính phủ.

   Chuyện này phát triển rất nhuận lợi, Lý Thánh Đức nhìn con , ông ta rất hài lòng, vô cùng hài lòng, người con này của ông rất thông minh, về sau công ty Thánh Đức giao cho là ổn nhất.

   Cũng trong ngày này, ký giả cũng chụp được hình ảnh Nghiêm Hi ngọt ngào kéo Lãnh Diễm ra ngoài ăn cơm. Mọi người buồn bực, chuyện này là là chuyện gì?

   Tại sao thời gian biến mất khỏi thế gian, hôm nay liền cùng nhau cao hứng ra như vậy?

   ít ký giả cắm điểm ở nhà họ Chu, nhưng Chu Khải cũng bởi vì hợp tác cùng Triệu thị và Lý Lệ, cơ hồ ngày nào cũng cùng xuất với Lý Lệ, thấy như vậy truyền thông lập tức thay đổi chiều gió.

   Bên này truyền thông Lãnh Diễm và Nghiêm Hi đẹp nam mỹ nữ, bên kia hai người thanh mai trúc mã vô tư.

   Nghiêm Hi nhìn những tờ báo kia nhịn được tặc lưỡi hít hà, tốt như vậy sao?

   Chu Vận Uyển chứng kiến tình cảm của Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, bà biết giữa hai người xuất vấn đề gì. Trong lúc này lại xuất Lý Lệ, vòng quan hệ này ít nhiều bà cũng biết chút, biết Lý Lệ và Lý Thánh Đức có quan hệ gì, cũng biết Lý Lệ, Chu Khải, Nghiêm Hi có quan hệ gì.

   Nhưng hai ngày trước truyền thông xôn xao chuyện của Nghiêm Hi, Chu Vận Uyển bắt đầu quan sát cẩn thận Lãnh Diễm. Khi đó Lãnh Diễm ở nhà cũng coi ai ra gì goi điện ** với Nghiêm Hi. Chu Vận Uyển liền biết, chuyện này sợ rằng Lãnh Diễm đứng đằng sau giở trò, biết tính toán cái gì.

   Chu Vận Uyển cầm lấy tờ báo trong tay Nghiêm Hi, tùy tiện lướt qua sau đó ném lên bàn. tại bà cảm thấy những chuyện này là hạnh phúc, ngược lại bà cảm thấy thú vị hơn nhìn chằm chằm chiếc nhẫn tay Nghiêm Hi, nhìn kỹ đến mỏi mắt, sau đó nhịn được cười.

   Nghiêm Hi buồn bực hỏi: “Mẹ, người cười cái gì, chiếc nhẫn này có gi đúng ạ?”

   Chu Vận Uyển cười duyên, kéo lấy tay Nghiêm Hi vuốt vuốt, sau đó liền : “Viên kim cương này mấy năm trước khi con rời Lãnh Diễm châu Phi tìm được, khi đó nghiệp của Lãnh Diễm cũng bị đả kích, nó liền lựa chọn đến châu Phi khai thác mỏ. Nghe nó , viên kim cương này nó nhặt được vào trong lúc tản bộ khi ngủ được. Con đứa này, người ta nhặt được tiền cũng quá may rồi, ngược lại nó lại tùy tiện nhặt được kim cương.”

   Nghiêm Hi im lặng cười cười, sau đó giơ tay lên nhìn chiếc nhẫn, nhịn được vươn tay cẩn thận vuốt vuốt.

   Ngày hôm sau chính phủ công khai đấu thầu, đoàn người Lý Lệ mang theo lòng tin tràn đầy trả giá, đây là vòng đấu thầu đầu tiên, cuối cùng còn lại hai công ty. Đối với phương án mình bày ra, Lý Lệ rất hài lòng. Triệu tổng cũng rất hài lòng, tại có vài phần kính trọng với Lý Lệ. Trước kia chỉ thấy bè ngoài của Lý Lệ, tại mới thấy được nội tâm bên trong của người phụ nữ này.

   Dã tâm của người phụ nữ này rất lớn.

   Triệu tổng hài lòng với Lý Lệ đồng thời bắt đầu cẩn thận phòng bị. Lý Lệ người này dễ chọc, liền nghi kỵ. Cộng thêm động cơ tìm đến hợp tác thuần khiết, người phụ nữ này ngay cả em chồng của mình cũng có thể tính toán có gì mà ta làm được?

   Thánh Đức, Triệu thị còn có Chu thị ba công ty tạo thành đoàn mang theo dự án của mình tiến vào, tất cả mọi người lòng tin tràn đầy. Triệu tổng với ông Chu: “Ông Chu, ngài khỏe chứ, sao ông lại xuống tay trước tôi cơ chứ, nếu tôi gặp được Chu phu nhân sớm hơn, vậy tôi dành cho con trai mình rồi, như vậy có thể được con dâu giúp nhiều rồi.”

   Ông Chu nghe liền cười : “Đúng vậy, con dâu của tôi đúng là hơn hẳn đứa con trai tiền đồ của tồi rồi.”

   Ngoài miệng hai người cười cười , nhưng trong lòng đều có tính toán riêng của mình. Triệu tổng nghĩ, người đàn bà Lý Lệ này cũng tính toán đầu ông rồi, ông còn nịnh nọt người ta, biết cái gì, chết đến nơi còn biết. Thứ người như thế đáng thương. Nhưng đồng thời Triệu tổng lại cần thận nhắc nhở chính mình phải cẩn thận, về sau có thể hợp tác cũng hợp tác với người đàn bà này, tránh cho ngày ta cũng tính toán đầu mình.

   Ông Chu liền nghĩ, trong lòng Lý Lệ nghĩ gì ông cũng hiểu đâu, thôi ông lấy được dự án này liền chạy lấy người thôi, người đàn bà này đáng sợ.

   Khóe miệng Lý Lệ mang theo nụ cười yếu ớt, xác định hai lão hồ ly này chỉ thấy ngươi tới ta , giống như nhìn cuộc vui mà thôi.

   Hôm nay rất náo nhiệt, vòng cạnh tranh đầu tiên, tất cả các công ty đều xuất . Nhưng khi ba công ty kia cùng xuất , ký giả liền chấn động, giống như điên cuồng rồi.

   Hôm nay có chuyện gì đây? phải ở cao diễn cảnh oan gia tụ đầu à?

   Lãnh Diễm xuất , chỉ mình Lãnh Diễm xuất , Nghiêm Hi cũng xuất . Hia người dắt tay nhau mang nụ cười ngọt ngào mặt xuất trước mắt mọi người. Nụ cười mặt Lãnh Diễm thể là ngọt nhưng tuyệt đối là lần đầu tiên xuất trước công chúng. Lần trước trong dạ yến Lãnh Diễm công khai tỏ tình với Nghiêm Hi cũng như thế. Cho nên tuyệt đại đa số ký giả mà , hôm nay coi như là nhìn thấy mặt khác của Lãnh Diễm, chỉ gặp được mà còn chứng kiến được nụ cười khiến người ta giật mình.

   Đại gia hỏa này có phần cuồng chụp a.

   Sau khi vào nhóm người liền tụ đầu, Lý Lệ nhìn Nghiêm Hi cảm giác cao ngạo, tại sao lại cao ngạo được chứ? Nghiêm Hi tại chính là người phụ nữ táng tận lương tâm, tiểu tam cướp chồng phá hư gia đình người ta, mình là phu nhân chính thất, hơn nữa còn biến thành là người bị hại.

   tại hình tượng trước công chúng của ta rất tốt, mọi người chỉ thấy ta luôn cười cười tiếp nhận phỏng vấn, chuyện cũng dịu dàng tức giận, chút cũng giống nữ cường nhân trước mặt mọi người. Tất cả mọi người đều thích người phụ nữ bình dị gần gũi này.

   Nghiêm Hi nhìn trong mắt Lý Lệ xuất tia khinh thường, trong lòng nhịn được cười lạnh, Lý Lệ a Lý Lệ…….

   Lãnh Diễm trực tiếp hơn, cho kẻ địch lớn nhất cú đả kích, thèm nhìn kẻ địch.

   Cuối cùng kết quả cạnh tranh cũng có, còn dư lại hai công ty là bên Lý Lệ và bên Lãnh Diễm. Kết quả này Lý Lệ sớm đoán được, nhưng kết quả cuối cùng như thế nào?

   Thời điểm Lý Lệ nghe kết quả cuối cùng ánh mắt liền nhìn sang bên kia, lại thấy Lãnh Diễm và Nghiêm Hi chơi trò chơi đầu ngón tay nhau, Lãnh Diễm treo nụ cười nhạt khóe miệng, nhìn giống như là có chút nào để ý đến kết quả cuối cùng. chút kích động trong lòng trong nháy mắt biến mất.

   Thái độ của hai người này đúng, bọn họ quá mức tự tin cái dự án này rơi vào tay bọn họ?

   Hay là R&D tài khí quá mạnh, cần coi trọng dự án này?

   Lý Lệ nghe nhìn Lãnh Diễm, ánh mắt càng ngày càng mờ, ta nhìn ra người đàn ông này, giống như điều bí vậy. ràng nhìn giống người đàn ông bình thường vây lượn quanh Nghiêm Hi, nhưng tại Lý Lệ lần đầu tiên chính thức suy nghĩ về người đàn ông này.

   Quá trình tiến vào giai đoạn thứ hai, hội đồng quản trị Thánh Đức vô cùng vui mừng, lập tức liền mở ra lễ chúc mừng. Cùng có người lo lắng, phải lúc trước truyền thông giữa Nghiêm Hi và Lãnh Diễm xảy ra vấn đề hay sao?

   Taih sao hôm nay hai người lại cùng nhau xuất ở trong trường hợp quan trọng này?

   ít thành viên trong hội đồng quản trị vẫn muốn R&D. dù sao, Nghiêm Hi là người của công ty mình, trước kia cảm thấy hành động của bất chính, chuyện này lộ ra khẳng định bị Lãnh Diễm bỏ, nhưng nghĩ tới hai người tại lài hòa hảo rồi?

   ít người trong lòng bắt đầu nghĩ tới lần này mình bỏ lỡ tiền tài, đối với cái vấn đề này Lý Lệ biết, nhưng ta vẫn giả vờ biết. Dù sao lần hợp tác này là tình thế bắt buộc, bọn phản đối cũng vô dụng, ba công ty ký kết hiệp ước, lúc này mà bội ước phải bồi thường gấp mười lần tiền.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 109
   Bởi vì đấu thầu thành công, Triệu tổng liền đề nghị cho Lý Lệ làm buổi tiệc chúc mừng. Tất cả mọi người đều rất vui mừng, nhất là những người trẻ tuổi kia, cũng thích chơi, liền ồn ào lên.

   Lý Lệ cười cười, khước từ : “Vẫn nên vui mừng, tại đối thủ của chúng ta là R&D, chúng ta nắm chắc được có được hạng mục này.”

   Su đó Lý Thánh Đức lienf : “ có việc gì, ta thấy chúng ta có thể loại bỏ được nhiều công ty lớn như vậy để bước vào vòng hai coi như là chúng ta rất may mắn, mặc kệ kết quả cuối cùng như thế nào, hôm nay trận này chúng ta thắng rất đẹp, chúng ta cũng rất hài lòng, tiệc chúng mừng này con phải làm.”

   Cuối cùng Lý Lệ khước từ được, bất đắc dĩ lắc đầu theo đám người ham náo nhiệt.

   Hôm nay gần như tất cả mọi người tham dự hạng mục này đều , nhưng Chu Khải . tại muốn thấy Lý Lệ, vừa mới bước xuống lầu của công ty Thánh Đức liền bị ký giả đuổi kịp. Người phóng viên kia vừa nhìn liền nghĩ đây phải là vai nam chính trong vụ xôn xao lần trước Chu Khải hay sao, cơ hội tốt như vậy làm sao có thể bỏ qua được?

   Người phóng viên kia lập tức nắm lấy cơ hội chạy tới.

   “Chu tiên sinh, về kiện của thời gian trước có gì muốn ?”

   Người phóng viên này là người mới học nghề, văn phong rất hạn chế, hề sắc bén như những tiền bối trong nghề. Cũng bởi vì ta là tay mới cho nên mới bị phải tới nơi này cắm điểm, ở nơi này bình thường có tình huống để phỏng vấn, nhưng hôm nay chính là vận may của ta rồi, đúng lúc đụng phải Chu Khải ra.

   tại trong lòng Chu Khải muốn nghĩ tới Lý Lệ, nghe thấy vấn đề ký giả hỏi liền suy nghĩ chút, sau đó mở miệng: “Thân là ký giả phải , người phụ nữ tấm hình kia các người thấy được? Chỉ mặt bên cũng khẳng định là Nghiêm Hi, tôi phục các người rồi. Giữa tôi và Lý Lệ có rất nhiều vấn đề, cũng phải bởi vì Nghiêm Hi. Về phần Nghiêm Hi, tôi có thể rằng tại ấy rất hạnh phúc.” Sau đó suy nghĩ chút lại cảm thấy mình qua thẳng, như vậy có hay khiến người phóng viên này cảm thấy mình che giấu?

   Nhưng lời vừa thể thu lại, Chu Khải thoáng ảo não, ký giả kia cũng phải là lành nghề, Chu Khải nhìn tiểu nương trước mắt, sau đó câu: “Nghề phóng viên muốn làm phải có chứng cớ và . Vô bằng vô cớ lôi chuyện của người khác lên trang đầu, nhưng chính điều đó trở thành vết thươn trí mạng cho người ta rồi đó.” xong Chu Khải liền nhìn sâu vào mắt người phóng viên kia, trong mắt như bao hàm vô số lời , giây say liền thu hồi tầm mắt của mình, quay đầu mà bước .

   Người ký giả như nằm mộng, chuyện gì xảy ra? (Edit bởi *******************).Chẳng lẽ người phụ nữ đó phải là Nghiêm Hi? Khẩu khí kia của Chu Khải hình như là sai a! vất vả mới phản ứng được Chu Khải xa, phóng viên nghĩ đến mình còn chưa kịp chụp bức hình nào, vội vàng cầm máy ảnh chạy về phía trước, nhưng cũng dám tới quá gần. Đến khi đến bãi đậu xe, thấy Chu Khải bước vào xe lập tức liền chụp mấy tấm ràng.

   Gần đây giữa Chu Vận Uyển và Lãnh Dật Lăng xuất vấn đề nho , từ sau lần trước giữa họ vẫn khó có được hòa hảo như mong muốn, Lãnh Dật Lăng áy náy nhưng cũng duy trì hòa hảo được lâu. Dù sao giữa hai người cũng là có tình cảm, bình thường chỉ cần xuất chút chuyện cũng gây gổ, những điều này Chu Vận Uyển cũng muốn nhắc tới, cảm giác cùng chung sống với Lãnh Dật Lăng luôn phải thận trọng, rất mệt mỏi, tâm cũng mệt mỏi theo.

   Có lúc suy nghĩ muốn tiếp tục níu giữ cuộc hôn nhân này, dù sao Lãnh Dật Lăng cũng bắt đầu từ mười mấy năm trước, cả tâm đều có ở đây, còn có cần thiết duy trì ?

   Lãnh Dật Lăng gần đây vẫn luôn ở trong nhà, cũng ngủ cùng phòng với Chu Vận Uyển. Nhưng cuối cùng vẫn được, cảm thấy giữa hai người có lớp màng ngăn cách, thế nào cũng phá vỡ được.

   ngày, Nghiêm Hi theo Lãnh Diễm trở lại nhà họ Lãnh, ông cụ ngồi chờ từ sớm ở phòng khách, thấy Lãnh Diễm ôm Nghiêm Hi vào khẽ hừ tiếng, đối với lời chào của Lãnh Diễm để ý tới.

   Nhưng Nghiêm Hi biết, còn tưởng rằng mình cũng bị ông cụ ghét bỏ muốn gặp, đôi mắt len lén liếc nhìn Lãnh Diễm, có chút đau thương, giống như …xem , em bị liên lụy rồi.

   Kết quả ông cụ dựa vào thành ghế rống lên: “Lấy móng vuốt của cháu ra.”

   tiếng rống này khiến cho Nghiêm Hi và Lãnh Diễm đồng thời ngây dại giây, sau đó Nghiêm Hi mới hiểu được, ra phải là chào đón mình à? Sau đó nghiêng đầu nhìn Lãnh Diễm, Lãnh Diễm vẫn còn dáng vẻ muốn chết, chút hoang mang, tính mặc kệ sao? ôm nàng dâu của mình đâu có lỗi?

   Ông cụ thấy vẫn buông tay, trong lòng vô cùng tức, hướng về phía Lãnh Diễm rống lớn: “Ngươi ở bên ngoài làm ăn kiểu gì thế hả? Hi Hi bị những tờ báo truyền thông kia oan uổng như vậy mà ngươi che chở, ngươi có phải là đàn ông ? Đàn ông nhà họ Lãnh là như vậy sao? Ta phải…. Ta đánh chết thằng cháu khốn nạn này.” xong liền chống gậy lên muốn đánh, Lãnh Diễm hiểu, ra ông cụ bởi vì chuyện này. Nhìn ông cụ tới, Lãnh Diễm thể phản kháng, lập tức buông Nghiêm Hi ra nhanh chân mà bỏ chạy.

   Nghiêm Hi liền sống chết mặc bay, ai bảo chuyện này đúng là do Lãnh Diễm có lỗi trước. Nhìn ông cụ cầm gậy đuổi theo khắp nơi, Lãnh Diễm giống như con khỉ khắp nơi trốn, trong miệng còn ầm ầm ĩ ĩ : “Ông nội, lão ngài nên có chừng mực, cẩn thận trật eo a!”

   Sau đó ông cụ càng tức hơn, chính Lãnh Diễm giống như con khỉ ầm ĩ có dáng vẻ biết sai mới khiến ông cụ tức giận như vậy.

   Đuổi theo hồi, dù sao người già, thể lực tốt như trước, ném gậy xuống đứng tại chỗ thở mạnh, nhìn Lãnh Diễm càng ngày càng xa mình, ông cụ tức giận run run giơ ngón tay lên: “Ngươi , tiểu tử ngươi làm ăn kiểu gì vậy, danh dự của nhà người ta quan trọng như thế nào cháu có biết ? Đừng có chuyện xảy ra ngày đó ngươi kịp thời xử lý?”

   Lão gia gia vô cùng hiểu tính của cháu mình, người khác biết nhưng chính tôn tử của ông rất ràng, khi nào tiểu tử này chịu thua thiệt, ngậm bò hòn làm ngọt tuyệt đối phải là chuyện Lãnh Diễm làm, nhưng tại sao lại mặc kệ? Chuyện này liên quan đến Nghiêm Hi, Lãnh Diễm có lý do quan tâm. Chỉ có lý do, chuyện này tên tôn tử khốn kiếp này biết.

   sớm biết, cho nên khi ký giả viết tin nó hề làm gì, biết là trong đầu có ý đồ gì đây.

   “Ta cho ngươi biết, người kia có tâm tư đúng đắn đánh hướng khác , ta tuyệt đối cho phép người khác té nước dơ lên người Hi Hi. Tiểu tử ngươi trở về tra ràng cho ta, chuyện này thể bỏ qua.”

   Bởi vì câu của ông cụ, Lãnh Diễm liền hề hề muốn dẫn Nghiêm Hi trở về ổ của mình, nhưng ông cụ lại lên tiếng: “Chính ngươi là được, hôm nay Hi Hi ở lại đây, lúc nào ngươi xử lý tốt chuyện kia ở cho đón Hi Hi về.”

   Sau đó Lãnh Diễm im lặng, dám tin nhìn gia gia của mình: “Gia gia, có đến mức như vậy ? Cháu mới là cháu trai ruột của ngài, tại sao ngài lại hướng về Nghiêm Hi?” Lãnh Diễm cảm giác được cuộc sống sau này của mình coi như xong rồi, nếu về sau Nghiêm Hi hư phát nổi loạn, chừng trở về nhà họ Lãnh lung tung, đến lúc đó mình rơi vào tình huống gì đây?

   Đoán chừng đến lúc đó mình liền bị già trẻ lớn bé nhà họ Lãnh xử lý mất.

   Lãnh Diễm xoay người rời khỏi nhà họ Lãnh, ánh mắt vốn cười hì hì đột nhiên nghiêm chỉnh lóe ra tia nguy hiểm, ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm, trong nháy mắt, khóe miệng Lãnh Diễm chậm rãi câu lên nụ cười nhất mạt, nhìn giống như là mà quỷ từ địa ngục, cười như sấm dậy.

   Gần đây Chu Khải trực tiếp tìm Lý Lệ nó chuyện ly hôn. Mặc dù cha cho phép nhưng vẫn tìm cơ hội, đến phòng làm việc của Lý Lệ, thư ký bên ngoài Lý Lệ chuyện với Triệu tổng, muốn Chu Khải chờ chút.

   Tâm tình của Chu Khải vốn được tốt, bởi vì những thủ đoạn gần đây của Lý Lệ chịu đủ rồi. Nhìn nam thư ký bộ dáng muốn lại thôi, trong lòng Chu Khải liền xuất nhiều tức giận từ trước tới nay, tính khí đại thiếu gia lập tức nổi lên.

   là thứ gì, Lý Lệ cho đến bây giờ vẫn là vợ của tôi, tôi tiến vào phòng làm việc của vợ mình còn phải chờ ngươi thông báo? Chuyện cười! Tránh ra.” xong liền vung tay lên đẩy tay thư ký ra, giống như thổ phỉ tiến vào.

   Kết quả sau khi tiến vào Chu Khải liền ngây ngẩn cả người, đây là tình huống gì?

   Bên trong Lý Lệ vẫn còn trần truồng nằm ở bên Triệu tổng tiến hành vận động dữ dội theo kiểu nữ nam dưới. Vừa mở cửa ra khí mờ ám đầy tình dục xông thẳng vào mũi, theo bản năng Chu Khải liền cau mày, sau đó lần nữa lỗ tai bị nhiễm độc, thanh càn rỡ cùng tiếng thở dốc nặng nề của người đàn ông truyền vào lỗ tai trong Chu Khải. Đầu tiên Chu Khải sửng sốt trong ba giây, sau đó liền bình tĩnh, thậm chí khóe miệng còn kéo ra nụ cười lạnh lùng.

   Được a, Lý Lệ nhìn rất thuận mắt a, lớn mật mà phóng đãng, ít nhất so sánh với Lý Lệ luôn cười đến ôn nhu mềm mại, Chu Khải cảm giác bây giờ mình thấy được Lý Lệ mặc quần áo cùng thêm chân .

   Bởi vì Lý Lệ đưa lưng về phía cửa, sau khi nghe được tiếng vang cũng xác định được người vào. Động tác của Lý Lệ thoáng dừng lại chút, vốn đầu óc vẫn trong say mê trong nháy mắt thanh tỉnh. Triệu tổng ở bên dưới thấy ta dừng lại động tác cũng vui lòng. tại nằm ở ghế sa lông, Lý Lệ cưỡi người khiến cho vô cùng thoải mái, quả nhiên nhìn lầm Lý Lệ a, tiểu tinh mê người như vậy giống như trước kia nghĩ ư? Chính là trời sinh khiến đàn ông mê muội.

   Ngoài cửa quả có người đến, nhưng là ai a, làm chuyện này hơn nửa đời người rồi, tình huống gì mà chưa trải qua? nghĩ, đây là phòng làm việc của Lý Lệ, người tiến vào tất nhiên chính là nhân viên trong công ty hoặc là nam thư ký bên ngoài. Dù sao cũng sợ, ai dám cấp mình? ai dám , sợ, nhìn Lý Lệ dừng lại, bị kìm nén đến khó chịu, đưa tay lên nắm hông ta kéo xuống dưới, trong miệng còn ngừng ra những ngôn ngữ dơ bẩn: “Tiểu mỹ nhân, đừng ngừng a, ca ca ta còn chưa thoải mái đủ đâu đấy.”

   Bởi vì bên dưới lại bắt đầu, tư tưởng của Lý Lệ trong nháy mắt bị đá bay, lại bắt đầu ân ân a a.

   Chu Khải đứng ở cửa cười lạnh, cũng quấy rầy bọn họ, đứng chờ, xác định đến lúc nào đôi này phát phía sau mình còn có người sống sờ sờ.

   Nam thư ký cũng sớm biết chuyện này, dù sao hai người này làm những chuyện này cũng phải lần hai lần, thỉnh thoảng bên trong còn phát ra tiếng vang lớn, mình ở bên ngoài còn có thể nghe thấy được những thứ kia làm cho người khác tưởng là tiếng kêu phóng hỏa đấy.

   Khi đó còn nghĩ, nhìn Lý Lệ bình thường dáng vẻ yếu đuối, ngờ, cuộc sống riêng lại như vậy? Chỉ là biểu hiệncuar người phụ nữ này ở giường đúng là là cho lòng người ngứa ngáy.

   Lúc này nếu bởi vì Chu Khải, mình đúng là biết khi nào mới có thể trực tiếp xem trường cuộc chiến. Nhưng bây giờ nhìn bộ dáng Chu Khải lại cảm thấy có gì đúng, mình dù sao cũng là thư ký của Lý Lệ, bên kia cũng tận mắt nhìn xác định rồi, nhìn cũng nhìn đủ rồi, dù sao giải trí cũng quan trọng bằng công việc, Chu Khải lên tiếng thân là thư ký thể mở miệng.

   Đầu tiên nam thư ký nhìn Chu Khải vài lần, sau đó chuẩn bị mở miệng liền lặng lẽ quay lưng lại, làm bộ lúng túng ho khan cái: “Khụ khu, Chu phu nhân, cái đó,…có khách tới.”

   tiếng này, trong nháy mắt Lý Lệ cảm thấy ổn, phản xạ có điều kiện trực tiếp quay đầu nhìn sang, vừa hay nhìn thấy khuôn mặt lạnh lùng của Chu Khải. Chỉ là Lý Lệ cũng đủ trấn định, mình cùng người đàn ông khác làm chuyện này bị chồng bắt được, vào người khác hoảng loạn. Cũng phải là hoảng hốt, tại trong lòng Lý Lệ ra cũng rất hoảng hốt, nhưng mặt biểu ra mà thôi, chuyện này là như thế nào?

   ta còn từng ở trước mặt huynh đệ làm chuyện đó với Thiên ca, những điều đó đều là ở đường. Thiên ca trải qua bao nhiêu phụ nữ, nhưng từ khi phá thân ta khi ta mười lăm tuổi, sau đó đối với muốn mà ngừng được, tại sao?

   Còn phải là vấn đề kỹ thuật, mà chính là ở cam đảm và vấn đề đầu óc.

   Lý Lệ thấy Chu Khải, ta cú như vậy ngồi Triệu tổng động đậy nữa, cũng sợ mình bị thấy, trực tiếp mở miệng : “Mã thư ký, ra ngoài trước, đừng cho người khác vào nữa là được rồi. Nếu như còn có người tùy tiện vào, có thể .”

   Nam thư ký gật đầu cái: “ biết, Chu…Lý tiểu thư.” thuận miệng muốn ‘Chu phu nhân’ nhưng lại nghĩ đúng, Lý Lệ làm chuyện này trước mặt Chu Khải như vậy, đoán chừng cái danh hiệu Chu phu nhân này cũng thuộc về ta.

   Thư ký đóng kỹ cửa lại, lúc này Lý Lệ mới chống hai tay lên bụng Triệu tổng đứng dậy. Bởi vì ma sát, hai người lại phát ra thanh rên rỉ. Lý Lệ cắn răng nhịn được rên lên, ngay trước mắt hai người đàn ông mặc áo dài vào, áo lót bên trong cũng mặc, sau đó quay đầu lại bình tĩnh nhìn Chu Khải : “Nhìn đủ rồi?”

   Trong nháy mắt Chu Khải cảm thấy bội phục Lý Lệ, nhìn lướt qua Triệu tổng vẫn nằm ghế, lại nhìn Lý Lệ tùy tiện khoác cái áo, lông mày nhướng lên, ta muốn tiếp tục?

   Chu Khải liền cười, cười rất lạnh, ánh mắt sắc bén: “Lý Lệ, ra chính là người như vậy nha. Tôi tới cũng có đại gì, chính là tới đưa cho giấy thỏa thuận ly hôn.” Sau đó ném giấy vào người Triệu tổng: “Nếu có vấn đề gì ký nhanh thôi.”

   ------------lời ngoài mặt----------------

   Thân phận Lý Lệ dần dần sáng ……….

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 110
   Lý Lệ cười cười, vươn tay cầm lấy đơn thỏa thuận, tùy ý liếc mắt, sau đó lại ném lên người Chu Khải: “ĐƯợc rồi, tôi nhìn, nhưng xác định?”

   Lý Lệ cười cười nhìn Chu Khải, đôi mắt hàm chứa nụ cười. ta biết, trước mắt dự án của họ vừa mới tiến vào giai đoạn hai, với tình huống như bây giờ, ông Chu cho phép ly hôn.

   Chu Khải cũng biết Lý Lệ nghĩ chuyện gì, nhưng hiểu, tại sao Lý Lệ muốn ly hôn?

   Trước mắt cuộc hôn nhân này cả hai người đều muốn duy trì nữa, nhưng tại sao Lý Lệ lại muốn ly hôn?

   “Đây là vấn đề của tôi, Lý tiểu thư cần phải biết.” xong Chu Khải trực tiếp ra ngoài.

   Lý Lệ dù bận vẫn ung dung nhìn rời , cuối cùng còn câu: “Giúp tay đóng cửa lại được ?”

   Chu Khải đóng tiếng rất lớn, trực tiếp ra ngoài, trong lòng nghĩ, lần này có thể ly hôn?

   Bên kia Lãnh Tiểu Tam ngồi ở ngoài phòng làm việc cảm thấy rất kỳ quái. Sáng sớm hôm nay đến, phát phòng làm việc của tổng tài bị đập, bên trong cũng gần như vậy, là tính huống gì? tuần gần đây ngày nào cậu cũng phải gọi người bên dưới lên dọn dẹp phòng làm việc của tổng tài. Những đồ dùng trong phòng được chuẩn bị sớm để ở trong kho, cậu chỉ sợ ngày kia lão đại đập nát đồ cậu có cái thay vào.

   Cậu rất muốn , lão đại, đáng trách, nhưng dám. Mấy lần hội nghị của công ty, lão đại xuất với vẻ mặt vô cùng khó chịu, giống như là có người thiếu vậy. Chẳng lẽ Nghiêm Hi có mâu thuẫn với lão đại?

   Nhưng đúng, hai người này phải tối hôm qua mới vừa về nhà họ Lãnh hay sao?

   nghĩ ra, ngày hôm qua khi tan việc Lãnh Diễm cười đặc biệt dịu dàng gọi điện thoại cho Nghiêm Hi. Cậu còn tưởng rằng hôm nay làm việc nhất định vô cùng tốt, ai biết được, khi Lãnh Tiểu Tam vừa mở cửa phòng làm việc ra liền thấy mảnh hỗn độn.

   Tất cả bình hoa, điện thoại đều bị rơi vỡ, ngay cả ghế sa lon cũng bị người đạp vài nhát. Lãnh Tiểu Tam đứng ở cửa phòng làm việc bất đắc dĩ chống nạnh thở dài, sau đó thuận tay lấy điện thoại ra gọi cho người mang tất cả đồ mới lên. Cúp điện thoại sau đó nhìn vào phòng nghỉ, đúng lúc này Lãnh Diễm liền mở cửa ra, cặp mắt đỏ ngầu, như là bị lửa thiêu. Gần đây lửa này của Lãnh Diễm rất lớn, bốc lửa, mỗi lần rời giường vào buổi sáng cảm thấy mình đau họng đến lợi hại.

   Lãnh Tiểu Tam gì cũng , trực tiếp đến chỗ của mình. Cậu cảm thấy buồn bực, sau đó lấy ra hành trình của mình, phát Lãnh Diễm bắt đầu ném đồ vật từ khi Nghiêm Hi bị gièm pha, sau đó Lãnh Tiểu Tam bừng tỉnh hiểu ra, hóa ra là nhưu vậy.

   Sau đó suy nghĩ nhìn của đóng chặt kia, bình thường giống như là sao, ai biết, còn tưởng rằng dự liệu sớm chuyện này lên thèm để ý, ai biết ban đêm thành như vậy. Đối với tâm tư của Lãnh Diễm, Lãnh Tiểu Tam cảm thấy rất kỳ quái, đây là người? Xem ra, người như vậy thể coi là người, tính khí như vậy, tại sao còn tỏ ra sao?

   Cũng là, người phụ nữ mình bị người như vậy ai nguyện ý? Nhưng là ý định của Lãnh Diễm đến cùng là gì? Rốt cuộc có suy nghĩ gì đây?

   nhóm người tiến vào cũng thấy nhưng thế trách, mấy ngày nay đều như vậy. Lần đầu tiên tiến vào còn có thể nghĩ là bị trộm sao? Sau đó ngày ngày đều như vậy liền biết phải, ngược lại duy trì thuần thục, hồi nhanh chóng đem phòng làm việc trở lại như cũ.

   Lãnh Diễm ngồi vào ghế da mới của mình, đưa tay kéo kéo cà vạt, sau đó dựa vào ghế chống cằm suy nghĩ, lâu sau liền gọi điện thoại cho người phụ nữ. Người phụ nữ này chính là người trực tiếp tra được lần Nghiêm Hi bi tai nạn xe cộ, điện thoại thông Lãnh Diễm cũng khách khí trực tiếp ra cầu của mình. Người phụ nữ là ai cũng biết, chỉ biết ta tra tìm đồ đặc biệt tốt. Có chút lạnh lùng, lúc chuyện mũi hướng lên trời, bình thường Lãnh Diễm gọi ta là “Đồng”.

   “Lão bản lớn, lại cho ta tiền à?” Bên kia người phụ nữ cười giỡn, ta đặc biệt dùng điệu bộ trang nhã để đùa.

   Tâm tình hôm nay của Lãnh Diễm tốt, chính xác mà , tâm tình của gần đây vẫn luôn ổn, khi gặp Nghiêm Hi mới có tâm tư giỡn chút với , trực tiếp lạnh lùng : “Đem người phụ nữ trong hình kia tìm ra, giá tiền tùy .”

   Bên kia người phụ nữ nghe thấy nhíu mày, đây chính là buôn bán lớn nha, lão bản ra tay đủ rộng rãi, lại hỏi câu: “ ? Giá tiền là tự tôi ra?”

   Lãnh Diễm lạnh lùng trả lời: “ sai.”

   Sau đó người phụ nữ kia liền sảng khoái cúp điện thoại, ta hợp tác nhiều lần với Lãnh Diễm, chưa từng hỏi nhiều, chỉ cần đến lúc đó đưa tiền, chuyện khác ta quản.

   Bởi vì đấu thầu đến giai đoạn cuối, Lý Lệ và ba công ty đặc biệt coi trọng. Lần này khỏi , vì làm tốt dự án này, ba công ty gần như dừng tất cả các dự án khác lại, toàn lực để làm, bọn họ liều mạng. Lý Lệ còn nhưng có như ý tưởng trong lòng mình, R&D là công ty lớn, nhưng có tác dụng gì nếu như dự án tốt, cuối cùng cón phải là thất bại hay sao?

   Hội đồng quản trị Thánh Đức mở hội nghị, kết quả cuối cùng chính là toàn bộ đồng ý, cho Lý Lệ toàn quyền xử lý hạng mục lần này. Bên Chu thị cũng điều lượng tiền lớn cho hạng mục lần này. Dù sao bên Triệu thị tài lực cũng lớn, thêm tiên cũng tính toán. Nhưng vẫn có nghi ngờ, thể lấy toàn bộ gia sản của mình ra, ai biết kết quả cuối cùng là gì. Đối với chuyện này, cảm thấy Chu thị và Thánh Đức rất kỳ quái, vì hạng mục chưa xác định mà vội lấy ra nhiều tiền như vậy đưa cho Lý Lệ, các ngươi yên tâm?

   Triệu thị cũng đưa tiền, nhưng mà nhiều bằng Chu thị và Thánh Đức, chẳng qua đối với thực lực công ty mình mà , ra tiền hoàn toàn coi như là ít.

   Ông Chu cũng rất lo lắng, tiền cứ giao ra hết?

   Đó đương nhiên thể, công ty bọn họ muốn ký hiệp ước, có hiệp ước bảo đảm, ông Chu mới yên tâm.

   Về đến nhà với Chu Khải, Chu Khải có chút sửng sốt, xác định liền hỏi: “Cha, người cái gì? Người người đem hết tiền bạc của công ty giao cho Lý Lệ rồi hả?”

   Ông Chu : “Đúng vậy, có chuyện gì đâu, con yên tâm. Con xem, riêng gì ta đưa, ngay cả Thánh Đức cũng đưa, còn có bên Triệu thị nữa, chúng ta cứ yên tâm .”

   Chu Khải lập tức cảm thấy cha mình quá ngu rôi, nhanh chóng đứng lên rống: “Cha, lão ngài hồ đồ rồi. Chuyện này làm sao đơn giản như vậy được, chủ ý của Lý Lệ ngài còn chưa liền đưa tiền cho ta, ngộ nhỡ Lý Lệ nuốt tiền của chúng ta làm của riêng, vậy chúng ta làm như thế nào?”

   Ông Chu lập tức sửng sốt, ông ta : “ , chúng ta ký hợp đồng rồi, ba công ty cùng ký, có vấn đề gì.”

   Chu Khải có chút lờ mờ phát giác ra, người cha trước mắt này, lúc nào ngây thơ vậy? Có cái gì đúng, trước kia người này thông minh như vậy, tại sao gần đây càng ngày càng bình thường?

   Chu Khải cứ như vậy nhìn cha mình, giống như là muốn nhìn thấu trong lòng ông nghĩ gì. Ông Chu hiểu, đây là thế nào? Tại sao con trai mình lại nhìn mình như vậy?

   Chu Khải trước sau nghĩ lâu, cảm thấy chuyện này có cái gì đúng, liền hỏi ông Chu đưa hợp đồng nhìn kỹ lại, nhưng có bất kỳ vấn đề gì.

   Chu Khải rất muốn đổi ý, nhưng hợp đồng ký rồi, nếu phía kia đổi ý dù gì cũng ký kết, thể sửa lại. Chu Khải nghĩ… hết cách rồi, cũng chỉ có thể nhắm mắt tiếp tục hợp tác thôi.

   Bên này khí thế ngất trời, ba công ty đều cử những tinh phương diện này đến, tạm thời lập thành tổ . Tổ này cơ hồ ngày ngày đều họp, mỗi người cũng đến khuya mới về nhà, đến cuối cùng dứt khoát về nhà. Những người này là người nào, đều là những tinh của công ty, lúc nào gặp được lão bản trẻ tuổi như vậy? Nhất là Lý Lệ ngày ngày đều khiến bọn họ phiền vô cùng, quả chính là tìm xương trong trứng gà.

   Bên này coi trọng, bên kia Lãnh Diễm tương đối an tĩnh. Người ta bên này còn lập tổ dự án, bên Lãnh Diễm lại giống như người bình thường, hạng mục cũng có gì khác biệt, nhân viên bị áp lực, người người phát huy ưu thế của mình, dự án này được liền đổi, điều này có thể là đại gì đâu?

   Lãnh Diễm cũng thoải mái nhàn nhã động thanh sắc, nhưng ngày ngày đều sai Lãnh Tiểu Tam mua báo. Tờ báo này xấu Nghiêm Hi, Lãnh Diễm quét mắt tên tòa soạn, sau đó yên lặng nhớ kỹ trong lòng. Gần đây tin tức của Nghiêm Hi có nhiều bởi vì nhóm truyền thông phát ra mục tiêu mới.

   Bên thành phố G phát ra người phụ nữ, người phụ nữ này giống y Nghiêm Hi. Làm sao lại có thể giống như vậy được?

   Có ký giả cầm báo trong tay, nhìn mặt bên người phụ nữ phía trước, càng nhìn càng giống, liền nhịn được vỗ bả vai người phụ nữ đó. Ai biết được người phụ nữ kia giống như sợ quá độ, trực tiếp hét lên hai tiếng. Ký giả bị dọa sợ, hiểu chuyệ gì xảy ra.

   Nhìn bóng lưng chạy trối chết của người phụ nữ kia, vừa chạy vừa ôm bụng mình, ký giả hiểu, làm gì? thầm suy nghĩ chút, gì cũng chưa làm, vì sao người phụ nữ kia phản ứng lớn như vậy?

   Giống như thần kinh có bệnh vậy. Ký giả cũng chỉ kịp vỗ vỗ lên vai người phụ nữ kia, kinh hoảng nhanh chóng chụp hình, chụp được mặt bên, trở lại viết bài liền phát tài rồi. Sau đó nhóm người cũng nhớ tới lời của Chu Khải với ký giả khác, mọi người liền biết, ra người trong hình đúng là phải là Nghiêm Hi. Nhưng bọn họ đều viết rồi, bây giờ có thể làm gì? Chính là phải rửa sạch trong sạch của Nghiêm Hi, dù sao sau lưng Nghiêm Hi còn có Lãnh Diễm, trong khi tin tức kia xuất hai người này còn thân thiết hơn xuất trước mắt công chúng, vậy cũng khiến cho mọi người biết được tình cảm hai người rất tốt.

   Kết quả gần như tất cả ký giả bên thành phố A chạy tới thành phố G, đám người này biết địa chỉ của người phụ nữ kia cho nên như có chuyện làm dạo đầy đường.

   Lãnh Diễm nhìn tờ báo trong tay, sau đó lền nhận được điện thoại của “Đồng”, rất đơn giản: “50 vạn, trực tiếp gửi vào tài khoản của tôi.”

   Lãnh Diễm cũng hề ngập ngừng: “Tốt.” Cúp điện thoại liền ném tờ báo kia xuống nhìn nữa rồi sai Lãnh Tiểu Tam gửi 50 vạn cho “Đồng”. Tiểu Tam nghe vậy liền gọi điện thoại nhạo báng “Đồng” : “Ai, tôi nha Lãnh mỹ nhân, tiền cũng tới tay, thế nào, mời khách .”

   Bên kia “Đồng” đặc biệt như trâu bò : “Tôi kiếm tiền mua sữa bột cho con trai tôi, nhất định phải cướp à? Như vậy tôi liền mời tới uống sữa bột nha. Ai, tôi với nha, kỹ thuật hòa sữa bột của tôi rất khá đó.” Lãnh mỹ nhân xong liền cúp điện thoại, Lãnh Tiểu Tam vừa nghe liền ngây người, có con trai? mặt có chút ngượng ngùng, dạo này tốt đều là hoa có chủ rồi a.

   Bên thành phố G biết người nào cho địa chỉ, có ký giả len lén cắm điểm ở đó. Phần lớn bọn họ đều là người ngoại tỉnh, căn bản cũng biết nơi này. Sau lại trong lúc vô tình liền biết được nơi này là hang ổ hắc đạo lớn nhất thành phố G, bọn họ vừa nghe liền có chút sợ, tình huống này là như thế nào?

   Người phụ nữ kia ở nơi này, vậy… ta bị hắc đạo bao nuôi hả?

   Nhưng sau đó lại có ký giả chụp được tấm hình, người phụ nữ giống Nghiêm Hi bị ngược đãi ở bên trong. Hình vừa xuất , Chu Khải liền thấy. thấy người phụ nữ kia rất quen, ấn tượng được khắc sâu, nhưng người phụ nữ này làm sao lại chạy tới nơi này?

   hành động, chờ xem tình huống bên kia, bên này cugnx tìm người len lén điều tra.

   Nghiêm Hi thấy tờ báo này, vừa nhìn tốt mà lại bị đánh thành như vậy, những người này phải là người a. Lúc Lãnh Diễm trở lại liền mở miệng hỏi: “ bé này là do tìm được?”

   Lãnh Diễm thản nhiên thay dép, phủ nhận chính là thừa nhận. Nghiêm Hi cầm tờ báo lên: “ nhìn bé này rất thảm nha, người như vậy tại sao lại bị người đánh?”

   Lãnh Diễm chậm rãi uống hớp nước, sau đó mới câu: “Bởi vì lớn lên giống em.”

   Nghiêm Hi sững sờ, có chút hiểu, chẳng lẽ là do Lý Lệ? Nhớ tới tờ báo trước, Nghiêm Hi tiếng động thở dài.

   Qua vài ngày, bên Chu Khải điều tra tin tức truyền về, tin chỉ có những chuyện của kia mà còn có số vấn đề liên quan đến Lý Lệ của năm bảy năm trước, Chu Khải lập tức nổi giận, đây là……

   Lý Lệ mười lăm tuổi liền bị lão đại hắc đạo Thiên ca ở thành phố G nhìn trúng rồi nuôi dưỡng ở bên cạnh. Bởi vì Lý Lệ thông minh, rất nhiều chuyện ta đều chạm tay, cả chuyện buôn bán ma túy cũng……, có vụ Thiên ca gặp chuyện may, chuyện tình trong bang Lý Lệ trực tiếp tự tay tiếp quản, sau đó khi Thiên ca trở lại càng thêm coi trọng Lý Lệ.

   Chu Khải cũng nhớ tới lần mình uống rượu say với Lý Lệ, lần liền có đứa bé. Khi đó có chạm hay chạm vào Lý Lệ, Chu Khải biết, chỉ nhớ ngày đó say lợi hại, rốt cuộc chuyện gì xảy ra hề biết. Về phần có phải hay là lần đầu tiên của Lý Lệ càng có cách nào xác nhận, chỉ nhớ lúc đó khi mình tỉnh lại tay ôm Lý Lệ, toàn thân Lý Lệ bầm tím, dâu vết ràng, phía dưới cũng nhìn thấy mà hoảng, giường còn có chút máu, mà Lý Lệ ngủ thẳng tới trưa mới thưc dậy.

   Sau đó cứ như vậy mà kết hôn. Bây giờ nhìn thấy tài liệu này, đột nhiên Chu Khải thấy lạnh toàn thân. Người đàn bà này có tâm cơ đùa bỡn nhà mình.

   Tiếp tực nhìn tiếp, liền thấy hình bé kia bị đánh. Hình này thấy được mặt mũi sưng hết của bé, trong lòng Chu Khải vô cùng khiếp sợ, bé này tại sao lại bị đánh? Vốn ở thành phố A rất tốt, chẳng nhẽ bé này cùng phe với Lý Lệ?

   Tiếp tục nhìn tay Chu Khải ngừng run lên, bé kia vốn học đại học ở thành phố A, tốt tự dưng làm đơn xin tạm nghỉ học, sau đó tất cả mọi người đều tìm được . tài liệu viết, nghi ngờ rằng có thai ba tháng, nhưng vì an toàn của đứa bé, bé kia còn len lén chạy nhiều lần, nhưng đều bị bắt lại. Dường như chuyện đứa vẫn chưa có người nào biết, bởi vì trong thời gian dài dinh dưỡng đủ, cộng thêm đứa bé vô cùng ngoan ngoãn, căn bản có người nào phát ra.

   Chu Khải nhìn chút, nước mắt liền rơi giấy, rất nhanh làm ướt nó. Tính toán thời gian, đứa này có trong khi đó? Chẳng lẽ là của ?

   Nhìn đâu cũng thấy bé này bị giam lỏng, mất tự do sau đó mặc cho người khác đánh mắng. Chu Khải suy nghĩ thông suốt tất cả mọi chuyện, trước kai bé gặp hăn ở trong quán rượu, hai người say rượu mất lý trí, sau đó bị chụp hình, sau đó gửi hình về nhà họ Chu uy hiếp tống tiền, những chuyện này đều do Lý Lệ làm.

   Chu Khải cúi đầu nghĩ, đột nhiên cảm thấy mình thở nổi, thở hồng hộc, lần đó chuyện tiếp theo là gì? A đúng rồi, cuối cùng phải trả trăm vạn, chẳng lẽ chính vì tiền?

   Chu Khải nhịn được cười, cười nhìn rất khó coi. nghĩ mà thấy sợ, chung giường chung gối với Lý Lệ bấy nhiêu thời gian, ngày ngày nằm bên cạnh, tùy thời có thể như ác lang cắn rách bụng .

   Lâu như vậy trước mặt người ta còn tốt lắm, chuyện liền lợi dụng hai lần. Muốn tiền , còn có thể dùng cái này phá hủy danh dự của Nghiêm Hi, là lợi hại. Chu Khải ……bội phục.

   Cứ như vậy còn phải duy trì hôn nhân? Nghĩ gì thế, biết trong lòng người phụ nữ kia còn tính toán cái gì. Chu Khải cảm thấy tại mình khó cởi xuống rồi, làm thế nào?

   Tiền mang , cầm về thế nào đây? Vì hợp đồng nên lấy lại được tiền, chẳng lẽ tiếp tục? chừng còn có mấy phần hi vọng, Chu Khải lập tức cảm giác mình tự tay phá hủy mình.

   Bên kia, Tống Quốc Bằng cũng bắt đầu hành động, quyền quản lý của ba công ty đều rơi vào tay Lý Lệ, Tống Quốc Bằng cảm thấy thời cơ tới. Nghiêm Hi muốn cho Lý Lệ có được tất cả chợt mất toàn bộ, bò càng cao ngã càng đau. nghe Tống Quốc Bằng trong điện thoại, gật đầu cái: “Được, sai biệt lắm, bắt đầu thu lưới . Chú Tống, mấy ngày nay vất vả cho chú rồi.”

   Tống Quốc Bằng cười cười, : “Hi Hi, người con có bóng dáng mẹ con, chú ngờ con có thể nhẫn lâu như vậy, Chú già rồi.”

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 111
   tại Chu Khải cảm thấy có điểm lạ, lạ ở chỗ nào, chính là cảm thấy tình huống đúng, nhưng lại hể tìm được đầu mối. Theo bản năng, Chu Khải làm chút chuyện để gạt ông Chu.

   tại đồ của ai cũng đưa, trực tiếp cầm lấy khóa chặt trong két bảo hiểm trong nhà. Sau khi khóa kỹ đồ liền nhớ tới bé kia, đứa bé kia có chuyện gì ? cảm thấy mình cần thiết phải cứu bé ra, trước đến bé kia, chỉ đến từng cho đêm khó quên, phải cứu bé. Nhìn lại mọi tình huống, bé kia bị đưa đến thành phố G hoàn toàn là do chuyện buổi tối hôm đó.

   Trước khi Chu Khải thành phố G cẩn thận dặn dò Chu Kỳ, mấy ngày nay muốn trở về bên thành phố G, phải ở nhà được ra ngoài. Sau đó lại nhìn ông Chu, ông Chu gần đây tốt lắm, Chu Kỳ phải cẩn thận chút.

   ra ban đầu Chu Khải muốn cùng Chu Kỳ về, nhưng lại nghĩ tới nếu Chu Kỳ rồi, khẳng định Lý Lệ hoài nghi. Dù sao Chu Kỳ cũng giống , có thể công tác, đó là chuyện bình thường, nhưng người nhàn nhã như Chu Kỳ cũng theo được. Cho nên dù ở đây yên tâm, Chu Khải cũng chỉ có thể để Chu Kỳ ở lại.

   Sau khi Chu Khải trực tiếp đến địa chỉ được đến trong tài liệu, sợ mình bứt dây động rừng, liền tìm khách sạn gần đó, thỉnh thoảng nhìn sang bên này. Sau đó lại phát thấy người ở nơi này rất nhiều, Chu Khải cũng dám tùy tiện lộn xộn. nghĩ tới phương án mình làm như thế nào để cứu người ra ngoài?

   ngẩn ngơ ở nơi này trong ba ngày, trong ba ngày này bên thành phố A có nhiều thay đổi. Lý Lệ bắt đầu gây khó dễ, đầu tiên ta Chu thị hợp tác có thành ý, nếu tại sao ba ngày nay đều có đại biểu tới họp? Chu Kỳ biết trai mình là cán , nhưng cũng thể chuyện được với những người này. Điện thoại trong nhà lại vang lên lần nữa, mấy ngày nay ông Chu cũng ổn, biết làm sao, giống như là bị ngu, chuyện cũng bắt đầu hồ đồ. Cả nhà chỉ có mình Chu Kỳ chống, trong nhà chịu đựng được, còn bên công ty sao?

   Cho tới bây giờ chưa từng có kinh nghiệm quản lý công ty, hết cahcs rồi, tại trừ ra người của nhà họ Chu ở bên ngoài cũng thể tới. Nhìn vẻ mặt Lý Lệ cao ngạo, kiêu căng, Chu Kỳ hận thể bước tới xé nát cái mồm của ta ra. Nhưng được, bọn họ nếu muốn đẩy công ty mình ra ngăn nổi. tại bọn họ chưa ra tay hoàn toàn vì tìm được chỗ trống, khi làm tốt bên kia ra tay đối với Chu thị ngay.

   Gọi điện thoại cho Chu Khải, Chu Khải sững sờ, ngờ Lý Lệ xuống tay nhanh như vậy. Nhưng bên này mới có chút đầu mối, thể buông tay như vậy được, liền với Chu Kỳ: “Kỳ Kỳ, em cố gắng ngày nữa, ngày là đủ. Chỉ được phép ở trong nhà, đừng để ý người đàn bà kia nữa, ngày mai trở lại. Ngoan.”

   tại Chu Kỳ cũng muốn điên rồi, nhưng sau chuyện lần trước muốn mình mạnh mẽ hơn, phải lần này vừa vặn là cơ hội sao? Mặc dù cái gì cũng hiểu, nhưng chỉ cần chống lại được đến ngày mai trai trở lại là tốt rồi.

   Lý Lệ gây khó dễ với Chu thị, Nghiêm Hi đều biết được hết. Cầm điện thoại trong tay câu. tại gì được, cũng muốn cái gì. Bọn họ phải là cùng nhóm hay sao, nhà họ Chu, nếu như có bản lãnh vậy chỉ có thể nhận kết quả cuối cùng kia rồi.

   Lãnh Diễm thấy Nghiêm Hi mình người ngơ ngác ngẩn người liền hỏi: “Sao vậy?”

   Nghiêm Hi định thần lại nhìn cái, sau đó lắc đầu: “ có gì, em chỉ nghĩ tới nhà họ Chu, tình huống của họ như thế nào rồi?”

   Lãnh Diễm cười, sau đó dịu dàng nhìn Nghiêm Hi : “Hi Hi, phải là muốn giúp đỡ nhà họ Chu chứ?” NHìn Nghiêm Hi có dáng vẻ thất hồn lạc phách, trái tim Lãnh Diễm có cảm giác ra được, đây là cảm giác gì? biết, chính là trong lòng buồn buồn, được, tóm lại khiến cho thoải mái.

   Nghiêm Hi ngẩng đầu nhìn Lãnh Diễm ngồi bàn làm việc, sau đó lông mày dần dần giương lên, trong mắt toát lên tia nghịch ngợm, chân đứng dậy từng bước từng bước tới gần Lãnh Diễm. Bởi vì Nghiêm Hi thích chân ở trong phòng làm việc của Lãnh Diễm, cho nên lần thứ hai Nghiêm Hi bước vào phòng làm việc liền thấy trong phòng có thêm lớp thảm dày. rất thích thảm này, mềm mại, giống như lông của Tiểu , dẫm lên rất mềm rất thoải mái.

   Nghiêm Hi trực tiếp vòng qua bàn làm việc tới trước ghế rồi đứng lại, đôi mắt nghịch ngợm nhìn , sau đó như hỗn thế tiểu ma nữ đưa ma trảo của mình níu lấy cà vạt của Lãnh Diễm, gương mặt có ý tốt, như nhìn thấy tiểu mỹ nam, học bộ dáng cố ý giở trò lưu manh: “Tiểu gia, cười cái cho bản tiểu thư xem nào.”

   Lãnh Diễm dựa lưng vào ghế, khẽ ngẩng đầu nhìn Nghiêm Hi đứng trước mặt, sau đó lông mày nhướng lên, có chút ngoài ý muốn, ra nàng dâu còn có tính này a. Sau đó thừa dịp Nghiêm Hi chú ý trực tiếp lôi Nghiêm Hi tiến vào lồng ngực của mình, miệng tiến tới cần cổ của : “Vài ngày rồi chưa thu thập em. Lá gan lớn rồi hả?”

   Lúc này miệng Lãnh Diễm vẫn từ từ thân ái ở cần cổ của , Nghiêm Hi cũng muốn, dù sao nơi này là phòng làm việc của , Nghiêm Hi cũng nghĩ nhiều như vậy trực tiếp : “Lá gan em đâu lớn, em có.”

   Nhìn bộ dạng của Nghiêm Hi, Lãnh Diễm nhịn được liền cười. Hôm nay việc tương đối nhiều, nghĩ tới, thôi , liền để bữa cơm này đến khuya về nhà lại , lập tức ôm Nghiêm Hi bắt đầu làm việc. Nghiêm Hi bất động ở trong ngực Lãnh Diễm chơi trò chém hoa quả, Lãnh Diễm liền an tâm ôm Nghiêm Hi.

   Lúc Lãnh Tiểu Tam tiến vào vừa đúng nhìn thấy cảnh này, sau đó liền nhịn được nghĩ, hai người có thế hay đừng xấu hổ như vậy?

   Các người biết quy định nhân viên trong công ty được nhau hay sao? Vì sao thân là người ở tầng cao nhất lại có đặc quyền? Các người biết trong công ty tỉ lệ nam nữ mất cân đối nghiêm trọng hay sao? Các người biết người ở dưới len lén cũng làm bộ coi như quen biết đau khổ như thế nào?

   Còn có điều quan trọng nhất là các người có thể hay đừng ** ở trước mặt người độc thân là tôi được ?

   tại cậu ta cảm thấy, làm thư ký của người này con mẹ nó bi thống.

   “Cốc cốc cốc……” Lãnh Tiểu Tam lễ phép gõ cửa, nhắc nhở hai người bên trong chú ý chút, có người muốn vào.

   Kết quả Nghiêm Hi chỉ tùy ý liếc cậu ta cái, sau đó lại chém hoa quả. Lãnh Diễm còn tệ hơn, đầu cũng ngẩng rực tiếp : “Vào.”

   Lãnh Tiểu Tam cũng còn cách nào khác, đây có phải là người ?

   Ho khan cái, sau đó tiến vào. Người ta da mặt dầy như vậy còn sợ ngươi sợ cái gì? Sau khi Lãnh Tiểu Tam vào cố gắng bỏ qua lão đại có điểm khó chịu nhìn tài liệu, sau đó trực tiếp .

   “Nhóm tổ đặc biệt làm dự án hạng mục xây dựng lại vùng giải phóng cũ hoàn thành, chỉ chờ quyết định cuối cùng của .”

   Lãnh Diễm gật đầu cái, đưa tay cầm tài liệu Lãnh Tiểu Tam đưa tới. Lãnh Tiểu Tam cung kính đưa, sau đó mặt tràn đầy mong đợi nhìn Lãnh Diễm. Dù sao hạng mục này cũng là tự tay cậu ta nhận được nha, có chút mong đợi. Nào biết Lãnh lão đại ném tài liệu vào trong ngực người nào đó chơi chém hoa quả. Tại sao tân tân khổ khổ làm việc kiếm tiền nuôi gia đình lại nhõm như vậy.

   Nghiêm Hi sững sờ, Lãnh Tiểu Tam ngu, tình huống gì đây? Cho tới nay phàm là công việc cần Lãnh Diễm làm cho phép người nào nhận.

   Nhưng tại……

   Nghiêm Hi chu mỏ, biết Lãnh Diễm bụng dạ hẹp hòi, trong nháy mắt hết sức khi dễ người đàn ông này, sau đó liền mở tài liệu kai ra, cẩn thận nhìn qua lượt, càng nhìn mắt càng phát sáng. Cuối cùng Nghiêm Hi nhấm nháp cái miệng nhắn, ném cho Lãnh Diễm câu: “ tệ, rất tốt.” xong lại tiếp tục trò chơi của mình, nhưng lại bị thống phát mình bị nổ tung rồi.

   Lãnh Diễm gì cũng , thậm chí nhìn cũng nhìn cái trực tiếp ký tên trả lại Lãnh Tiểu Tam: “Được rồi, trực tiếp thi hành.”

   Chuyện này……Lãnh Tiểu Tam thiếu chút nữa ngã xuống, bọn họ trải qua bao nhiêu ngày lẫn đêm hoàn thành, làm sao chỉ câu của Nghiêm Hi liền được?

   Lãnh Diễm nhìn Tiểu Tam còn , liền ngẩng đầu hỏi: “Còn có việc?”

   Trong nháy mắt Lãnh Tiểu Tam hóa đá, nhìn Nghiêm Hi trong ngực Lãnh Diễm, sau đó bất đắc dĩ trợn mắt cái. Được rồi, sau này là nửa lão bản, là lão bản của lão bản, vậy là lão bản lớn nhất.

   Về sau nếu có việc gì tới tìm Nghiêm Hi thôi.

   “Cái đó, Chu thị và Thánh Đức xảy ra chuyện, em hoài nghi bọn họ vì hạng mục bắt đầu hành động rồi, hơn nữa đường dây cũng bình thường.”

   Lãnh Diễm nghe vậy lúc này mới chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn cậu ta, nhưng cũng chuyện, đôi mắt đen tỏa sáng, giống như ánh sáng nào đó nhấp nháy, nhìn Tiểu Tam nhưng lại phải nhìn cậu ta. Lãnh Tiểu Tam xác định, chỉ cảm thấy Lãnh Diễm suy nghĩ.

   Ba giây sau Lãnh Diễm gật đầu cái, vẻ mặt có biến hóa gì: “ biết, trước tiên cậu cứ quan sát kỹ, cẩn thận cần dò tin.”

   Sau khi Lãnh Tiểu Tam ra ngoài Lãnh Diễm liền ôm Nghiêm Hi nhìn điện thoại trong tay , trái cây bị chém soàn soạt soàn soat, tương đối thành thục, cũng có thẻ thấy bình thường nàng này nhàn chán cỡ nào: “Bên kia bắt đầu mắc câu, đại tiểu thư, em định làm gì?”

   Nghiêm Hi dừng tay lại, sau đó ngẩng đầu lên nhìn Lãnh Diễm: “Trước tiên giúp Chu Khải cứu bé kia ra .”

   Sau đó gương mặt của Lãnh Diễm tối lại, quặm mặt nhìn Nghiêm Hi. Nghiêm Hi chút cũng sợ quay lại nhìn . Lãnh Diễm có cách nào với Nghiêm Hi, sau đó hỏi: “Lý do!”

   Nghiêm Hi nháy mắt mấy cái, cười cười, ghé vào lỗ tai của Lãnh Diễm bắt đầu to . Cuối cùng cười lăn lộn như con chuột núp ở trong ngực Lãnh Diễm, Lãnh Diễm cũng hết sức im lặng.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 112
   Gần đây ông Chu cũng cảm thấy mình bình thường, nhưng người này khí phách đời, nơi nào cho phép người khác mình bình thường. Nhìn con mình cả ngày ra ngoài liền khóa cửa lại, trong lòng ông ta tức giận, chờ Chu Kỳ trở lại ông ta liền làm khó dễ. Chu Kỳ là sức bằng Chu lão đại, bàn tay Chu lão đại vừa vung Chu Kỳ liền ngã đất rồi, đợi khi hồi phục tinh thần cha chạy ra ngoài.

   Chu Kỳ nhanh chóng dậm chân, lúc này ông Chu ra ngoài bị Lý Lệ biết nhất định muốn dẫn người đến cửa. Chu Kỳ nhìn trạng thái của ông Chu quả có gì đó đúng. Chu Kỳ liền giày đuổi theo, vừa đuổi theo vừa gọi cho Chu Khải. Chu Khải vừa nghe liền cảm thấy có cái gì đúng, vội vàng cũng quản chuyện bên này nữa lập tức chạy ra sân bay.

   Chu Kỳ ra ngoài chậm bước, nhìn ông Chu lái xe phía trước, Chu Kỳ kiền lái xe đuổi theo. Chu Kỳ rất gấp, với tình trạng này của ông Chu mà lái xe được?

   Có thể gặp chuyện may hay ? Kết quả đèn đỏ trước mặt chặn Chu Kỳ lại, cảnh sát giao thông vừa vặn đứng ở bên cạnh , Chu Kỳ dám phóng , chỉ có thể trơ mắt nhìn ông Chu lái xe về phía trước.

   Chờ đèn đỏ vừa qua, ông Chu thấy đâu. Chu Kỳ thấy ổn, lập tức gọi điện cho Chu Khải. Chu Khải cũng rất may mắn, thuận lợi tới sân bay trực tiếp mua đua vé, vào khu vực an toàn. Điện thoại di động bị tắt, căn bản Chu Kỳ gọi được. Chu Kỳ dừng xe ở bên đường suy nghĩ, ông Chu đến đâu?

   tại chuyện Chu Kỳ sợ nhất chính là ông Chu xuất tại Thánh Đức, đến lúc đó Lý Lệ vừa nhìn thấy ông Chu xuất , ông Chu chính là chủ tịch của Chu thị, ngộ nhỡ lúc này khiến ông Chu quyết định cái gì coi như xong rồi. Lập tức đạp ga, đánh tay lái hướng công ty Thánh Đức, kết quả tới liền thấy chiếc xe của ông Chu!

   Chu Kỳ thấy chiếc xe kia cả người như nằm mộng, sau đó xe cũng kịp khóa chạy vào. Suy nghĩ chút với thông minh của Lý Lệ, khẳng định biết tình trạng của ông Chu ổn, ngộ nhỡ,…ngộ nhỡ…….

   Chu Kỳ liều mạng chạy vào bên trong.

   ra khi Chu Kỳ chưa về tới nhà, Lý Lệ gọi cuộc điện thoại cho nhà họ Chu. ta ở trong nhà họ Chu lâu, biết mã số của mỗi bộ điện thoại trong nhà, lập tức gọi tới điện thoại trong thư phòng của ông Chu, ý tứ rằng Chu Kỳ căn bản trấn giữ được công ty, các người làm sao có thể để tiểu nương ra mặt, các người ràng coi trọng chúng ta, hạng mục này các người có muốn làm hay nha.

   Sau khi cúp điện thoại ông Chu mới bừng tỉnh hiểu ra, trách được hai ngày nay hai đứa bé kia đều thấy bóng người. ra lại muốn đoạt quyền của ông ta. được, công ty ông ta xây dựng hơn nửa đời người, tại sao có thể để cho hai tên khốn kiếp lộng tẩu, tuyệt đối được. Cho nên khi Chu Kỳ trở lại ông ta liền tát cái.

   Trong phòng họp ba người, Lý Lệ, Triệu tổng và ông Chu. tay ông Chu còn cầm bút biết ký cái gì, Lý Lệ cùng Triệu tổng nhìn nhau cười cái, sau đó Lý Lệ ưu nhã tới, rút hợp đồng trong tay ông Chu, cẩn thận nhìn chút, sau đó khóe miệng chậm rãi nâng lên.

   Chờ Chu Kỳ vào liền thấy màn này, Chu Kỳ nhìn khí giữa ba người này có gì đúng, phải có chuyện gì xảy ra rồi chứ?

   Chu Kỳ thở hổn hển tới trước ông Chu, nhìn ông Chu đờ đẫn cười khúc khích, Chu Kỳ ngây ngẩn cả người, dùng sức lay oogn Chu: “Cha, cha!”

   Sau đó ông Chu chậm rãi chuyển tầm mắt, cúi đầu nhìn bút tay, sau đó nhìn Lý Lệ và Triệu tổng cầm tài liệu cười hài lòng, ông Chu liền tát cái vào mặt mình, xem ông ta làm những gì rồi, con mẹ nó ngu xuẩn.

   Trái tim Chu Kỳ lập tức đập mạnh, bỗng chốc đôi mắt đỏ lên, rống lên với Lý Lệ: “Tiểu tiện nhân, làm gì với cha tôi?”

   Lý Lệ cũng lười giả bộ, cầm tài liệu trong tay vô tội nhún nhún vai, sau đó dùng nét mặt “ liên quan gì đến ta” nhìn Chu Kỳ: “Cha đột nhiên xông vào phòng làm việc mắng tôi.Tôi liền , nếu như có thành ý hợp tác vậy đừng hợp tác nữa, ai biết cha lại làm như vậy, lập tức lấy giấy bút ra viết hợp đồng hủy bỏ hợp tác, chuyện này có liên quan gì đến tôi?”

   Chu Kỳ thể tin được, chuyện này…… Sau đó nhìn vẻ mặt hối tiếc của ông Chu, sắc mặt Chu Kỳ lập tức chuyển đổi, Nhìn Lý Lệ bên kia, trong mắt tất cả đều là hận ý: “Lý Lệ, phải là người, làm sao có thể đối xử như vậy với nhà của tôi? Chúng tôi bạc đãi sao? có lương tâm hay ?”

   Nghe được hai từ “lương tâm”, Lý Lệ nhịn được cười: “Ha ha, lương tâm? Tôi từng có, tôi chân thành đối đãi với các người, nhưng Chu Khải sao? ta sao? Coi như tôi tôi cũng thèm để ý, chỉ cần ta có thể lòng với tôi là tốt rồi. Nhưng ta làm những gì? Ngày kết hôn cũng vì Nghiêm Hi mà trực tiếp bỏ tôi lại mà chạy , quất thẳng roi vào mặt tôi trước mặt mọi người. Chu Kỳ, đừng trách tôi lòng dạ độc ác, tôi chính là người hẹp hòi, hoài nghi tôi, vậy tôi để cho tất cả các người phải xuống địa ngục, thể đứng lên được. Các người phải vẫn luôn xem thường tôi sao? Vậy tôi khiến cho các người ở địa ngục thể lật người.”

   Chu Kỳ nghe tức giận run cả người: “Lý Lệ, có kết quả tốt.” Sau đó mắt mở to chịu đựng lửa giận, liếc mắt nhìn Triệu tổng ngồi bên xem trò vui: “Ông cũng đừng quá đắc ý, Lý Lệ chính là con sói đội lốt người, ông nhìn nhà họ Chu tôi , chúng tôi nuôi ta bao lâu cuối cùng lại bị hại thành ra như vậy, ông cảm thấy ta đối xử như vậy với ông? Triệu tổng, xem ra trước kia đúng là tôi coi trọng lầm người.” xong liền lôi kéo ông Chu ra cửa, thể , người Chu Kỳ lúc này có loại khí thế, mặc dù đứng trước mặt người muốn giết , cũng có thể cười với người đó.

   Cũng thể , chuyện này ảnh hưởng rất lớn đối với Chu Kỳ, cũng được coi là trưởng thành rồi. Thế nhưng chuyện này cũng đả kích rất lớn với Chu thị, chờ Chu Khải trở lại liền nghe Chu Kỳ , lập tức bối rối. Đây chính là toàn bộ tiền bạc của Chu thị, có tiền Chu thị thể hoạt động dù chỉ ngày, làm như thế nào đây?

   Chu Kỳ cũng biết chuyện lần này quá lớn, nhưng kỳ quái lần này Chu Kỳ khóc, giọt nước mắt cũng có. Ngược lại bình tĩnh đứng lên với trai mình: “, có việc gì, phải chỉ tiền thôi sao, phải chỉ có tiền mới có thể giải quyết mọi việc. Rồi cũng qua , có việc gì, có việc gì.” Ngoài miệng Chu Kỳ như vậy nhưng sau khi trở về phòng liền tức giận thổ huyết rồi, hơi nổi, cảm thấy cổ họng mình ngọt ngọt, lập tức phun ra. Chu Kỳ cũng sợ đến choáng váng, ở bên ngoài Chu Khải vừa muốn về phòng liền nghe thấy động tĩnh, liền gõ gõ cửa: “Kỳ Kỳ, sao chứ?”

   Chu Kỳ có chút mộng, đây là thế nào? phải là sắp chết? Sau đó ngơ ngác quay đầu lại : “, em sao, yên tâm.”

   tại Chu Khải cũng mệt chết được, cũng suy nghĩ nhiều, trực tiếp trở về phòng. Ngược lại Chu Kỳ ở bên trong cảm thấy mình hài lòng hơn nhiều, sắp chết? Vậy cũng cần cố kỵ nhiều như vậy!

   Sau đêm Chu thị liền xong đời, cả công ty sụp đổ. Cũng biết người nào lộ tin tức ra ngoài, ngày thứ hia sau khi ông Chu ký hợp đồng, tất cả mọi ký giả đều chạy đến nhà họ Chu chặn người. Ba người nhà họ Chu đều núp ở trong phòng ra, tại ra ngoài cũng vô ích, công ty cũng xong rồi. ra muốn cười, cũng chỉ vì hợp đồng, công ty cả đời ông Chu phấn đấu liền xong.

   Bên thành phố G Chu mẫu nghe được tin đồn, lập tức gọi điện thoại tới. Điện thoại vừa thông liền liên tiếp mắng chửi, mắng ông Chu và mắng Chu Khải, hai người đàn ông này làm ăn cái gì biết, công ty tốt mà cứ như vậy xong đời?

   Ban đầu khi hai người hùng tâm tráng chi thành phố A , rồi như thế nào, trực tiếp đem công ty phá hủy. Cuối cùng Chu mẫu còn tặng thêm câu: “Ly hôn, cái nhà này tôi sống được nữa.” xong liền cúp điện thoại. Chu mẫu thừa dịp bên ngoài còn chưa có người tìm đến vội vàng dọn dẹp những đồ trang sức của mình chạy . Kết quả đường chạy vào phòng của Chu Khải và Chu Kỳ, vơ vét toàn bộ, châu báu trang sức của Chu Kỳ, đồng hồ đeo tay quý giá của Chu Khải, còn có mấy chiếc xe nổi tiếng, tất cả đều bị Chu mẫu lấy .

   Vốn bà ta còn muốn bán biệt thự nhưng cuối cùng ảo não phát , biệt thự phải tên của bà ta. Bà ta thấy hối hận, bình thường tại sao bà ta lại nghĩ đến chuyện này a.

   Chu thị sụp đổ, Lý Lệ cũng có động tĩnh, lấy khoan dung xuất trước mặt cổ đông của Chu thị , ta muốn mua lại Chu thị. Kết quả những cổ đông kia nhìn nhau, cảm thấy người phụ nữ trước mặt có phải bị bệnh thần kinh hay ?

   Chu Khải biết những suy nghĩ của các cổ đông, an vị ngồi tại chỗ nhìn Lý Lệ phách lối. Lý Lệ cũng lẳng lặng nhìn , sau đó lấy phần tài liệu từ trong túi xách ra, chậm rãi ném xuống trước mặt Chu Khải, từ cao nhìn xuống với Chu Khải: “Giấy thỏa thuận ly hôn tôi ký, những điều kiện bên trong của tôi hoàn toàn đồng ý. tiền nuôi dưỡng hàng năm tôi tự quyết định, đây chính là .” Sau đó Lý Lệ chớp mắt cái, có chút xin lỗi nhìn Chu Khải: “Chỉ là, nhìn tình huống trước mắt, tôi sợ là chịu nổi. Được rồi, tôi liền cắt cái này , tiền nuôi dưỡng tôi cần, trả tự do cho tôi là tốt rồi.”

   Chu Khải nhìn Lý Lệ, tại giận muốn chết rồi, nhưng mặt biểu tức như vậy, đứng lên , rất phong độ cười cười với Lý Lệ: “Lý tiểu thư, sợ rằng công ty này phải muốn thu mua là có thể thu mua nha. Tôi quyết định, tôi tìm tới luật phá sản, đấu giá, cho nên, chỉ sợ muốn thu mua công ty chúng tôi cũng phải cạnh tranh với người khác đó nha.” xong cũng thân sĩ gật đầu: “ xin lỗi, tôi còn có chuyện.” xong cũng bước nhanh rời khỏi phòng họp.

   Lý Lệ vừa nghe, luật phá sản? Hahaaaaa……?

   Dù phá sản thế nào, dù cạnh tranh như thế nào, Chu thị như vậy ai nguyện ý bỏ ra số tiền lớn để mua? Chỉ có ta nguyện ý mà thôi. đúng là tưởng rằng Chu thị là công ty tốt ư, còn tường là miếng mồi ngon, người người đều muốn cướp?

   Ngu xuẩn!

   Lý Lệ phải quan tâm đến tiền, chỉ là ta lấy được tiền của Chu thị cũng đủ để mua công ty này rồi. tại ta nhưng khi vớ được công ty a.

   Kết quả khiến Lý Lệ ngờ chính là đến cuối cũng ta cũng có được công ty này, tiền trong tay chỉ mua được đống cổ phiếu của Chu thị mà thôi.

   Lý Lệ tái xanh mặt nhìn Nghiêm Hi đứng trước mặt ta cười ngớt, cứ nhìn chằm chằm như vậy, sau đó liền cười, cười rất lễ phép hỏi: “Nghiêm tiểu thư đây là như thế nào? Làm sao lại tới những chỗ như thế này hả?” Tại hội nghị thu mua Chu thị, ta chuẩn bị kỹ càng, những cổ phiếu của các cổ đông đều ở trong tay ta. Nhưng tại Nghiêm Hi xuất làm gì?

   Nghiêm Hi cười cười, cười rất tao nãh, hoàn toàn đối lập với sắc mặt xanh mét của Lý Lệ. Nghiêm Hi : “A, Lý iểu thư cần có áp lực, hôm nay tôi chỉ nhận được thông báo của cấp dưới, tới đây tham dự hội nghị mà thôi, làm gì cứ làm .” xong cũng ưu nhã , khi qua Chu Khải Nghiêm Hi còn cười chào hỏi. Chu Khải cũng cười rất tự nhiên, hoàn toàn nhìn ra cái gì đúng.

   Lý Lệ nhìn hai người kai, càng nhìn càng thấy hai người này bình thường. Đều là người chia tay, vẫn còn ở công cộng cười ? là buồn cười!

   Nhưng lo lắng trong lòng của ta càng lúc càng lớn, tại sao vậy? Bởi vì mỗi lần Nghiêm Hi xuất trước mặt ta có chuyện gì tốt cả, lần này thu mua có thể thuận lợi?

   Lý Lệ lấy tài liệu mà thư ký chuẩn bị xem lại lần, cuối cùng cũng cảm thấy yên tâm. ta có 45% cổ phần, Chu thị giống các công ty khác, ngay cả đổng trưởng là ông Chu cũng chỉ có 10%, tại ta cs 45% vậy là đủ rồi. tài liệu ghi , cổ phần của Chu thị nay là 0.8, còn dư lại 20% căn bản biết trong tay ai, chừng người này chết rồi. Cổ phần của ta tương đương với 51% trở lên, ta đứng đầu, sợ cái gì.

   Nghĩ tới đây, Lý Lệ khôi phục lại tự tin của mình, cười nhạt tiếng nhìn Chu Khải và Nghiêm Hi ở bên kia.

   Nghiêm Hi xuất ở nơi này, Chu Khải cũng cảm thấy kỳ quái. Mấy ngày nay tâm ý của sớm nguội lạnh, tin đồn bên ngoài có rất nhiều, Chu thị thiếu nợ đống lớn, người chơi cổ phiếu sợ hãi bán thốc bán tháo, cổ phiếu của Chu thị giảm mạnh. ra tin tức này hoàn toàn đúng, Chu thị hề có vấn đề nợ nần, cũng chỉ là thiếu tiền mà thôi. Chu Khải cũng tìm mấy công ty tốt khuyên bọn họ nhập cổ, nhưng người ta , lần này đứng sau lưng Lý Lệ là Triệu tổng. Hết cách rồ, lực của bọn họ đủ, thể giúp .

   Những người đó rất mờ mịt, nhưng Chu Khải vẫn hiểu, chính Lý Lệ đứng sau lưng gây áp lực cho các công ty giao hảo với Chu thị. Mắt Chu Khải như đao kiếm muốn đâm thẳng vào người Lý Lệ, nhưng cũng chẳng có ích lợi gì. Lý Lệ thấy được, vô tội nháy nháy mắt, sau đó liền cười. Bây giờ nhìn Chu Khải giống như là nhìn kẻ ngu vậy.

   Nghiêm Hi nhìn Chu Khải, nhịn được xem thường. Coi như là ta hận chết Lý Lệ, đâm Lý Lệ, nhưng có hữu dụng ?

   Tất cả mọi người cũng chuẩn bị xong, hội nghị dần dần vào vấn đề chính. Ở bên ngoài phòng họp, Chu Kỳ hít hơi sâu, nắm dao trong tay, sau đó cửa cũng gõ trực tiếp vào.

   Mọi người đột nhiên thấy người vào liền nhìn sang, Lý Lệ cũng giống như vậy. Chu Khải cười cười với mọi người, sau đó nhìn Lý Lệ, đôi môi đỏ mọng qua hồi lâu mới mở miệng: “Lý Lệ, đừng quá hả hê, thế giới này phải cái gì cũng theo kế hoạch của .”

   Nghiêm Hi ngồi bên nhàn nhạt nhìn Chu Kỳ, cảm thấy có chỗ là lạ. đôi mắt giống như tia X quang chằm chằm nhìn Lý Lệ, sau đó liền ngừng ở cái bao Chu Kỳ vẫn nắm chặt, lại nhìn nét mặt kia của Chu Kỳ, chợt mở to mắt.

   Chu Kỳ nhìn thẳng Lý Lệ, vô cùng bình tĩnh, chút khác thường cũng nhìn ra. Lý Lệ cứ như vậy quay đầu nhìn , sau đó khinh thường cười cười, xoay người an vị tại chỗ. Đối với loại người chỉ biết ngoan dà có đầu óc như Chu Kỳ, Lý Lệ khinh thường. Nhưng ta quên mất chuyện, người thông minh như thế nào nữa, người đần bị ép tới đường cùng gây ra chuyện lớn,

   Trong khi Lý Lệ xoay người sang chỗ khác trong nháy mắt Chu Kỳ lấy con dao gọt trái cây trong túi ra, hét lớn tiếng: “Lý Lệ, ngươi chết !” sau đó đâm vào người Lý Lệ.

   Tất cả mọi người bị hành động này của Lý Lệ dọa sợ, mở mắt to có cách nào phản ứng kịp. Trong khi mọi người ngây người, trong nháy mắt Nghiêm Hi đạp cái bàn qua, loại động tác này gây khó khăn với sao?

   có chút nào, khi còn bé ngày ngày bị Lãnh Diễm chọc tức cầm bàn chạy đuổi theo Lãnh Diễm a. Trong lúc loạn như vậy cước đá vào cổ tay Chu Kỳ, cũng biết là có đá phải huyệt vị gì ở tay, cánh tay của Chu Kỳ lập tức tê rần, dao gọt trái cây cũng theo đó rơi xuống đất phát ra tiếng vang thanh thúy.

   Tất cả mọi người sợ choáng váng, chuyện gì xảy ra? ai nghĩ tới Chu Kỳ làm chuyện này, nhưng ai hiểu, Chu Kỳ thông suốt, dù sao buổi tối hôm đó cũng hộc máu, ti vi hộc máu khẳng định chính là mắc bệnh nan y. sắp chết còn sợ cái gì, còn bằng trước khi chết lôi tai họa Lý Lệ này theo, tiết kiệm sức cho cha và này.

   Nghiêm Hi đứng ở bàn từ cao nhìn Chu Kỳ, cứ nhìn ta, trong đầu cũng nghĩ, may là hôm nay mặc quần, nếu như mặc váy công lực phát huy hết được, chỉ là phát tốc độ động tác đoán chừng chậm rồi.

   may may, Nghiêm Hi hô to may, mọi người cũng hô to may, may là động tác của Nghiêm Hi nhanh, nếu hôm nay phải chứng kiến án giết người rồi?

   Chu Khải cũng hoảng sợ trực tiếp đứng lên, hô to tiếng: “Kỳ Kỳ.” Sau đó chạy tới nhìn từ xuống dưới em bảo bối của mình: “ sao chứ, có bị thương chứ?”

   Sau đó Lý Lệ liền tức giận mắt trắng dã, ta sắp bị những người này làm tức chết rồi, ta liền kêu: “Được rồi, ta muốn giết tôi, các người mắt mù à!”

   Đối với lời của Lý Lệ, ai để ý, người phụ nữ này nên bị giết, trực tiếp đao cho ta chết là có lợi cho ta lắm rồi. Các đổng đều về bên Chu Kỳ, khi cảnh sát tới, những đổng kia nhất trí : “ có a, chính là tiểu nương này hỏa khí lớn, trực tiếp tát cho Lý Lệ cái, làm gì có chuyện muốn giết người chứ, có.”

   Nhưng Lý Lệ mặc kệ, Chu Kỳ muốn giết ta, chuyện này tất cả mọi người đều thấy tạ sao lại láo vậy? Sau đó co tam chuyển tầm mắt nhìn đến camera, hô to tiếng: “Cảnh sát, các người nhìn máy quay , nhất định là có.”

   Cảnh sát thấy người phụ nữ trước mắt này có phải bị bệnh hay ? Cả phòng trừ ta và nam thư ký của ta ai Chu Kỳ cầm dao giết người, sau đó rất xin lỗi nhìn Chu Khải: “ xin lỗi Chu tiên sinh, chúng ta cần kiểm tra video giám thị của các người.”

   Sau đó Chu Khải : “ thành vấn đề.” Kết quả hôm nay Lý Lệ xui xẻo, giám thị an ninh hôm qua uống qua nhiều, sáng nay vẫn còn mơ hồ. Lúc cảnh sát tới kiểm tra, kết quả bi thảm phát tất cả camera trong công ty đều mở.

   Chu Khải liền nổi giận, mắng tên nhân viên an ninh kia: “ làm việc kiểu gì vậy, tôi bỏ tiền mời tới bảo vệ an toàn cho công ty chúng tôi, thế nhưng lại làm như thế này, có còn muốn mà nữa hay ?”

   Nhân viên an ninh kia muốn khóc: “ xin lỗi Chu tổng, tôi biết cái gì, tôi nhớ ràng là mở, kết quả, ai biết là chưa mở.”

   Chu Khải giận đến thở nổi, sau đó chỉ vào cái nút màu vàng: “ ấn cái nút màu vàng, phải là mở được mà còn đem toàn bộ camera của công ty đóng lại.”

   Sau đó tên an ninh kia bị hù phải nuốt nước miếng: “ xin lỗi lão bản, tôi sai lầm rồi.”

   Lý Lệ vô cùng tức giận, ta từ xa xôi chạy tới tổng bộ Chu thị ở thành phố G phải là tới để nhìn đám người này diễn trò, ràng là những người này đều thông đồng với nhau.

   Khi cảnh sát hỏi những đổng kia Lý Lệ là sói đội lốt người. xin lỗi nha, nhà họ Chu ở thành phố G tương đối có danh vọng, những người cảnh sát này nào dám làm gì với Chu Kỳ, lại nhìn Lý Lệ, càng nhìn càng cảm thấy Lý Lệ là loại người có việc gì gây chuyện……

   nhóm người trở lại phòng họp, liền nhìn thấy Chu Kỳ tay cầm dao gọt trái cây cười gọt trái cây với Nghiêm Hi. Bên cạnh là đám đổng trở thành thành viên, còn có mấy người mặc cảnh phục cảnh sát tham gia vào cuộc trò chuyện.

   Chu Kỳ cười vô cùng đơn thuần, như vậy căn bản dám giết người.

   Lý Lệ kêu lên: “Chính là con dao trong tay ta, chính ta cầm con dao kia tới muốn giết tôi.”

   Sau đó Chu Kỳ liền ngây dại, đôi mắt mở to nhìn Lý Lệ, sau đó dám tin giơ con dao trong tay mình lên: “ tôi dùng con dao này giết ?” Sau đó giống như bị dọa sợ, như thấy con dao trong tay mình dính máu người, mặt trắng bệch, phản xạ có điều kiện vứt con dao xuống đất.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :