1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em - Tô Cẩn Nhi (130 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 113
   Chu Kỳ ném dao xuống đất, sao đó giống như rất sợ hãi dùng sức lau tay, sau đó cau mày ghét bỏ nhìn Lý Lệ: “Cái người này kỳ quái, cái gì vậy, cái gì mà giết người…Đừng dọa người như vậy chư!”

   nhóm người ở bên cạnh đều cười thành tiếng, bọn họ là cổ đông của Chu thị, mặc dù Chu thị trụ nổi, nhưng những năm này Chu thị cũng giúp bọn họ kiếm nhiều rồi. Hơn nữa thân phận của bọn họ đơn giản chỉ là cổ đông của Chu thị, tại sao lại sợ Lý Lệ? Rất dễ nhận thấy những người này ở thương trường nửa đời người rồi, làm sao có thể nhận ra Lý Lệ. Nơi này là thành phố G chứ phải là thành phố A, thế lực của Triệu tổng còn chưa tới được đây. Cho nên , ai sợ Lý Lệ?

   Lý Lệ chịu nổi, nhìn vẻ mặt Chu Kỳ như có chuyện gì, lại nhìn Nghiêm Hi dù bận vẫn ung dung. Lý Lệ hiểu, hôm nay những người này chính là cố ý, cố ý tra tìm. Suy nghĩ chút cũng cảm thấy những người này buồn cười, công ty giữ được mà còn ở đây làm càn. ta lập tức trở thành chủ nhân mới của Chu thị, sau này bọn họ còn muốn lăn lộn nữa hay ?

   Lý Lệ liếc vòng, trong lòng liền tự với mình, Lý Lệ, ngươi phải nhớ những người này, về sau sau khi lấy được công ty phải khai đao với tất cả! Cũng phải là ta lòng dạ độc ác, ai bảo những người này mắt mù, đứng đúng chỗ.

   Cảnh sát nhìn lướt qua Lý Lệ, sao đó liền , chứng cớ có, chỉ có hai người hai miệng, vậy cũng có biện pháp lập án. Sau đó Lý Lệ liền mở miệng: “Tôi hiểu, thôi, chuyện này tôi truy cứu, các người có thể .”

   tại Lý Lệ hiểu, nhà họ Chu sao bọn họ liền theo nhà họ Chu chứ gì? Vậy tốt, ta liền khiến nhà họ Chu sụp đổ, xem đến lúc ấy các ngươi có sắc mặt gì với ta. Lòng người lạnh ấm, từ lớn Lý Lệ hiểu rất .

   Hội đồng quản trị tiến hành theo lẽ thường, tại Lý Lệ ở đây ngày, chuyện ở nơi này phải giải quyết cho xong, ta cũng có thời gian rảnh rỗi để lãng phí.

   Hội nghị có thể là hoàn toàn do mình Lý Lệ làm người chủ đạo, cuối cùng thư ký của ta liền đem tài liệu photo chứng minh cổ quyền của ta lần lượt phát cho mọi người. Mọi người vừa nhìn, 45% a, sau đó nhóm người nhìn nhau, Lý Lệ coi như đả thông cửa ải cổ đông lớn thứ hai của Chu thị rồi, trực tiếp mua toàn bộ cổ phiếu của người kia, mấy cổ đông hôm nay tới cũng bán cổ phiếu cho Lý Lệ. Hơn nữa ta sớm góp nhặt những cổ phiếu lẻ thị trường, cứ như vậy mà nhiều hơn.

   Trong lúc gay gắt nhất, cả phòng họp thanh cũng có. Lý Lệ nhìn đám người kia liền cười, cười rất tự hào rất hả hê, lúc chuyện cặp mắt ngạo nghễ nhìn những người này, ta : “Các vị, các người còn muốn theo nhà họ Chu?”

   Mọi người hiểu, lời này của Lý Lệ là uy hiếp, nhìn , các người có muốn chọn lại ? Có người bắt đầu do dự, dù sao chuyện liên quan đến lợi ích của mình, thương trường có bằng hữu. Mấy đổng liền trầm mặc.

   Nghiêm Hi nghiêng đầu nhìn Lý Lệ, Chu Kỳ ngồi ở bên cạnh tức giận thở mạnh. Tại sao vừa rồi mình chém chết con tiện nhân kia chứ, bây giờ lửa đến chân rồi.

   Ngược lại Chu Khải lại khá thoải mái, giống như việc liên quan đến mình, cũng biết suy nghĩ gì, dù như thế nào cũng biết, cùng lắm công ty này xong đời. Dù sao đây là của cha chứ phải của , đổ , đến lúc đó mình lại tay trắng dựng nghiệp, có gì lớn lao.

   Lý Lệ nhìn sắc mặt do dự của những người kia, sau đó liền cười: “Các vị, các người cảm thấy có lỗi với nhà họ Chu? Cái này có gì đâu, nhà họ Chu cách nào mang lợi ích đến cho các vị được, vậy các vị tự mình lựa chọn thôi. Nhà họ Chu thể trách người nào, chỉ trách bọn họ có năng lực, các vị chứ?”

   Lý Lệ rất khó nghe, bọn họ đều là đại lão gia ở thương trường hơn nửa đời người rồi, lúc nào lại bị con oắt con xem thường? Ông Chu đem Chu thị phát triển thành công ty lợi hại nhất trong thành phố G lên ông Chu lợi hại như thế nào, bọn họ cũng đuổi kịp được. Lý Lệ trước mặt bọn họ ẩu tả, ông Chu có năng lực chẳng phải đánh vào thể diện bọn họ hay sao?

   Đám người kia liền nổi giận, người vỗ bàn chỉ vào mặt Lý Lệ mà mắng, mắng vô cùng khó nghe, những người còn lại ngươi câu ta câu, mắng rất sung sướng. Lý Lệ giống như nghe thấy, ung dung chờ bọn họ mắng xong sau đó thoải mái nhàn nhã câu: “Mắng xong rồi hả? Mắng xong bắt đầu chuyện chính , thời gian của tôi quý báu, muốn ở đây lãng phí.”

   Lý Lệ ngồi xuống liền bắt đầu vấn đề chính: “Các vị rất ràng rồi, tại cổ phần của tôi lớn nhất, tôi hoàn thoàn có quyền cầu công ty đổi thành tên của tôi. Nếu như các vị có ý kiến gì vậy coi như xong.”

   Nghiêm Hi nhìn Lý Lệ lầm bầm lầu bầu , căn bản để cho người khác , Nghiêm Hi cũng từ từ đứng lên : “Chờ chút.”

   tiếng này thu hút toàn bộ tầm mắt của cả phòng. Nghiêm Hi cứ đứng như vậy, sau đó nhìn Lý Lệ: “ xin lỗi, trong tay tôi có 25% cổ phần của công ty.” Nghiêm Hi cũng chỉ câu này, sau đó người phía dưới liền ngây dại, từ đâu có 25%?

   Lý Lệ cũng ngây dại, làm sao lại như vậy? Chẳng lẽ Nghiêm Hi mua lại những cổ phiếu kia hay sao? Vậy có làm sao, còn bằng lượng cổ phiếu của ta? Sau đó Lý Lệ liền xin lỗi cười cười: “Ngại quá Nghiêm tiểu thư, trong tay tôi có 45%, mà chỉ có 25%. xin lỗi, cuối cùng quyền khống chế công ty vẫn ở trong tay tôi.”

   ra Chu Khải có chút mộng, Nghiêm Hi lấy đâu ra 25%? Suy nghĩ vòng, tại mấy cổ đông ngồi đây có 20%, trong tay nhà họ Chu bọn họ có 10%, tính tổng lại, cộng thêm Lý Lệ có 45%.......

   Sau đó Chu Khải liền ngây dại, vừa đúng 100%? Chẳng lẽ……

   Chu Khải dám tin nhìn Nghiêm Hi, nếu như giờ phút này trong tay Nghiêm Hi thực có 25% cổ phiếu, như vậy……

   Nhìn bộ dáng kia của Lý Lệ, Nghiêm Hi liền cười, cười rất tao nhã, rất đúng mực. cố ý nghỉ ngơi tốt để đối mặt với Lý Lệ, phải ta vẫn cảm thấy mình tốt hay sao? dùng trạng thái tốt nhất làm bật chân Lý Lệ ra, đừng Nghiêm Hi hiền hậu, có ưu thế đương nhiên phải phát huy đến mức tốt nhất chứ!

   “Lý tiểu thư, ý của tôi là, trong tay tôi có 25%.” Nghiêm Hi cố ý nhấn mạnh ba chữ ‘trong tay tôi’.

   Lý Lệ hiểu nhìn Nghiêm Hi, bệnh thần kinh, 25% làm được gì?

   Nhưng những đổng kia liền kích động, bọn họ nghe , bởi vì bọn họ biết mình đem cổ phiếu của mình bán cho Nghiêm Hi, cho nên rất ngạc nhiên khi Nghiêm Hi đột nhiên có 25% cổ phiếu. Chu Khải cũng hiểu, những cổ phiếu của Nghiêm Hi chính là của vị thần bí khi công ty mới được sáng lập.

   Nghiêm Hi quan tâm đến Lý Lệ, nghiêng đầu nhìn Chu Khải và nhóm đổng , sau đó mở miệng cười : “Các vị nghĩ kỹ chưa, muốn giao công ty cho ai?”

   Lý Lệ vẫn hiểu, Nghiêm Hi nhìn ta cười, cười rất thoải mái, sau đó lấy tài liệu trong túi mình ra: “Ở đây là tài liệu chứng minh mẹ tôi để lại cho tôi 20% cổ phiếu của Chu thị, còn có 5% khác là Lãnh Diễm đưa cho tôi để tôi mua đồ chơi.” Nghiêm Hi mở to mắt nhìn Lý Lệ, giống như mong chờ vẻ mặt của ta.

   Lý Lệ vừa nghe liền rối loạn, đây là…… thể tin được, chỉ kém bước, làm sao lại nghĩ tới 20% kia luôn luôn ở trong tay Nghiêm Hi!

   Sau khi Lý Lệ hiểu được ánh mắt dần dần lên tia oán hận, giống như độc thối nhìn Nghiêm Hi. Nghiêm Hi cũng để ý, tiếp: “ tại dưới tình huống này, đoán chừng Lý tiểu thư có biện pháp lấy được quyền khống chế công ty?”

   Cuối cùng trong hội nghị này Lý Lệ thất bại, khi ra khỏi Chu thị ta tức phát run lên, Nghiêm Hi!

   Tại sao mỗi lần đều gặp phải Nghiêm Hi. Sau đó ta từ từ xoay người nhìn Chu thị, đôi mắt giống như rắn độc dọa người, nam thư ký sau ta cũng run hết cả người.

   Nghiêm Hi ngồi ở trong phòng hội nghị nhìn Chu Khải, sau đó gì cũng liền bước .Chuyện này có gì để , cũng bảo vệ công ty giúp , chuyện còn lại tùy vào thôi. Nếu như có năng lực vậy coi như xong. Công ty bị Lý Lệ tàn phá.

   Khi Chu Khải mang theo Chu Kỳ trở về nhà họ Chu ở thành phố G cả hai đều dám tin. Chu mẫu lấy tất cả những thứ đáng giá trong nhà, Chu Kỳ cũng cảm thấy thế giới của mình bị phá hủy. ra diện mạo của mẹ chính là như vậy. Người chị dâu móc tâm móc phổi ra vì tiền, mẹ của cũng vì tiền. Chu Kỳ ngã ngồi xuống đất, cái thế giới này là thế nào, tiền quan trọng như vậy sao?

   Chu Kỳ mặc dù đươc nhà họ Chu nuôi hư, nhưng cũng thèm để ý đến vấn đề tiền bạc. Từ đến lớn thiếu tiền cũng tốt mà cần quan tâm đến tiền cũng tốt, nhưng thèm để ý đến tiền. Thế nhưng thực tế lại rất vô tình, Chu Kỳ hiểu, phải có tiền. Ngươi có tiền có việc gì, nhưng khi đó bên cạnh ngươi có người. bây giờ Chu Kỳ nghĩ, mẹ tiền như vậy?

   Chu Khải ngồi xuống an ủi : “ có việc gì, tiền thôi mà, chúng ta cùng nhau kiếm, về sau hai em ta cùng nhau là tốt rồi.”

   Sau đó khi Chu Khải ra ngoài liền nhìn thấy bên cạnh nhà họ Chu có người phụ nữ nằm. Chu Khải và Chu Kỳ liếc mắt nhìn nhau, sau đó Chu Khải bước tới, Chu Kỳ sợ, cái việc chết tiệt này là sao? dám qua, đứng ở phía sau dài cổ nhìn qua.

   Chu Khải vừa qua nhìn, lập tức cảm thấy khẩn trương, ôm người kia vào trong lòng ngực mình. Đầu tiên là đưa tay thăm dò hơi thở, còn có thở, sau đó ôm ngang bé kia vào trong nhà. Chu Kỳ nhìn trai mình kích động như vậy, có chuyện gì?

   người bé tất cả đều là vết thương, cả lớn cả , cả mới cả cũ. Chu Kỳ nhìn thấy mà hoảng, cũng nhẫn tâm nhìn. Nhưng Chu Khải còn nhắm mắt bôi thuốc cho bé kia, Chu Kỳ liền : “Để cho em, phải nên...” Chu Kỳ cảm thấy người ta thế nào cũng là , nhìn tuổi còn chưa lớn, trai mình làm như vậy rất thích hợp. Nhưng Chu Khải biết, biết mình lấy người con này. Trước vấn đề đứa bé trong bụng người con này, chỉ vì bị liên lụy rồi, phải chăm sóc tốt.

   Chu Khải nhìn những vết thương kia, chân mày đặc biệt nhíu chặt.

   Ở sân bay ở thành phố A, Nghiêm Hi chạy tới ôn Lãnh Diễm chờ lâu, nhẹo đầu tựa vào bả vai Lãnh Diễm liền cười: “ dáng vẻ lần này của Lý Lệ là gì, đoán chừng bị tức đến hộc máu .”

   Lãnh Diễm đeo cái mắt kính lớn, nghe được lời của Nghiêm Hi liền cười. cảm thấy tại Nghiêm Hi chính là người phụ nữ mọn. Sau đó liền mở miệng: “Hi Hi, em biết có cảm giác gì khi em ở thành phố G ?”

   Nghiêm Hi hiểu, tốt tại sao lại nhắc đến chuyện đó, nhưng khi đó mình như thế nào? Nghiêm Hi nghĩ, biết, khi đó chính mình cũng biết mình làm gì, nơi nào còn có ý định muốn nghĩ những thứ này nha.

   Khóe miệng Lãnh Diễm treo nụ cười, nhàn nhạt : “Khi đó nhìn em giống như thánh mẫu Maria vậy. Khi đó liền nghĩ, nha đầu này khi nào có bộ dạng gặp cảnh khốn cùng vậy? Trong ký ức của , Nghiêm Hi khi đó chính là mọn. Nếu như ai khi phụ em, đừng để khi phụ em, chính em ra tay trước…… Em khi đó, khi những người khi dễ em cầu xin tha thứ tuyệt dừng tay lại, nhưng tại em lại như vậy? rất buồn bực!”

   Nghiêm Hi nghe Lãnh Diễm , sau đó nhẹo đầu nghĩ, mình trước kia như vậy sao?

   Lãnh Diễm nhìn cũng nhìn cũng biết tại giống như bộ dạng nghi ngờ của Tiểu , liền đưa tay xoa xoa đầu , tiếp đó : “ khoa trương chút nào, Nghiêm Hi khi đó làm sao rộng lượng như vậy chứ? đẻ người chỉnh đến chết cũng tệ rồi, còn học người ta rộng lượng, từ rộng lượng này thích hợp với em……” Nghiêm Hi hiểu, đây là vì mình tìm kiếm thương hại, sau đó Nghiêm Hi đưa tay níu lấy hông của Lãnh Diễm, ác ngoan : “ khen em còn muốn khen mình à? Tất cả khuyết điểm của em, đó phải là do ở chung lâu ngày với bị uất ức hay sao? ở cugnf em cũng bị uất ức đúng ?” Sau đó tay hông bắt đầu xoay quanh.

   Lãnh Diễm bị đâu, lông mày nhíu lại, cắn chặt răng. Chỉ trong chớp mắt lại bắt đầu đùa: “Đâu có, hưởng thụ nha.”

   Lãnh Diễm thực cảm thấy cả đời này có thể tìm được người ưa bạo lực, nhưng lại cam tâm tình nguyện hơn nữa cũng cảm thấy hưởng thụ, là quá khó khăn rồi.

   Đầu tiên Nghiêm Hi nhìn Lãnh Diễm, vẫn nhìn, nhìn lúc liền cảm thấy lời của Lãnh Diễm quá nghiêm túc. Bộ mặt nghiêm túc kia chọc cười Nghiêm Hi, vẫn vặn eo , sau đó đưa tay xoa xoa, trong miệng còn đau lòng : “Em xoa cho nha, đau chứ?”

   Trong nháy mắt Lãnh Diễm hết ý kiến. Vì sao hai người ở chung chỗ liền như hai đứa trẻ vậy? Nghiêm Hi cũng thế, hoàn toàn đem bộ dáng dụ dỗ Tiểu tới dụ dỗ ?

   Khi Lý Lệ tức giận mang theo thư ký xuống sân bay liền bắt gặp cảnh này, nhìn hai người chàng chàng thiếp thiếp, Lý Lệ đặc biệt muốn gặp quay đầu bước .

   Nhưng Nghiêm Hi cũng thấy Lý Lệ nha, cúi đầu nhìn thời gian, sau đó ngẩng đầu lên nhìn bóng lưng Lý Lệ cười : “Ai u, Lý tiểu thư, đúng lúc nha, chúng ta lại gặp mặt? Hội nghị kết thúc lâu, chúng ta dạo ở thành phố G lúc mới về. Tại sao Lý tiểu thư lại bay chuyến bay trễ vậy, phải có chuyện gì chứ?”

   Trong mắt người khác hoàn toàn thấy hai người tình cờ gặp nhau, nhưng khi Lý Lệ nghe lại giống, Lý Lệ mới vừa chỗ nào hả? Đương nhiên là Thiên ca xảy ra chuyện, Lý Lệ ra khỏi công ty Chu thị liền tới sân bay, nhưng nửa đường lại nhận được tin này, lập tức sai tài xế quay đầu.

   Chờ đến khi Lý Lệ nhớ tới, mình lại trực tiếp mang thư ký trở lại, nhưng Lý Lệ nghĩ chút, người này còn đáng tin, liền trực tiếp tiến vào. Sau khi vào nam thư ký liền trợn tròn mắt, nhìn thấy rất nhiều đại hán vạm vỡ a? Mỗi người đều rất cung kính gọi Lý Lệ tiếng chị dâu đấy.

   Nam thư ký này là người rất tinh, theo Lý Lệ vào biệt thự, dọc đường những tên xã hội đen kia đều nhìn với ánh mắt căm thù, trong lòng chút sợ hãi, nhưng vẫn theo Lý Lệ. Sau đó nam thư ký liền hiểu, lão bản của đơn giản, ở thành phố G sớm là người người của lão đại hắc bang!

   Đến nơi Thiên ca , bé kia bị người cứu . Bởi vì bé đó mình còn mất ba huynh đệ. Người tới thủ pháp lão luyện, thương tổn đến tính mạng nhưng đem cắt bỏ tất cả tay chân họ , mệnh còn nhưng khẳng định giữ được. Hơn nữa người nọ vô cùng tàn nhẫn, đều chọn bên phải, mấy huynh đệ còn nhiều chỗ khác biệt để dùng, nhưng tay phải có, ngươi còn có thể làm gì? cái thế giới này có mấy người thuận tạy trái a!

   Lý Lệ nghe tiếng cười của Nghiêm Hi ở phía sau, nghĩ tới chuyện bé kia, sau đó chậm rãi xoay đầu lại nhìn Nghiêm Hi. Nghiêm Hi bị nhìn liền hiểu, đôi mắt nhìn như nhìn kẻ ngu, sau đó liền đưa ty sờ sờ mặt mình, dùng giọng điệu tức chết người mặt ta có vết bẩn hay sao?” Sau đó liền đưa tay lau mặt.

   Lý Lệ cười lạnh tiếng: “Nghiêm Hi, ở trước mặt tôi như vậy là có ý gì?” Ban đầu Lý Lệ còn nghĩ có người nào có năng lực cứu người trong tay Thiên ca, huống chi, thân phận của bé kia là gì a, tại sao có thể vị ta mà đắc tội với Thiên ca? Chu Khải? Trước Chu Khải có biết tồn tại của bé này , cũng có năng lực cứu người từ tay Thiên ca.

   Nhưng tại ta hiểu, chuyện này chính là Nghiêm Hi làm. Lãnh Diễm ràng cùng Nghiêm Hi đến thành phố G, tại sao hai người cùng xuất tại Chu thị? Xem ra Nghiêm Hi họp với ta ở Chu thị, sau đó Lãnh Diễm mang người đến chỗ Thiên ca, còn về phần nguyên nhân?

   Lý Lệ cười cười, Nghiêm Hi cũng cười theo. Chỉ là Nghiêm Hi cười Lý Lệ nhìn thế nào cũng như muốn gây hấn với vậy. tại ta xác định Nghiêm Hi cố ý như vậy. chính là muốn Lý Lệ biết cứu người ra, người ta cứu người ngươi có thể tính sao?

   Lãnh Diễm biết nàng dâu của mình cố ý chọc giận người ta, nhưng lão công sao! Cũng hay là tại thời điểm thích hợp thân trợ uy giúp lão bà hay sao?

   Lý Lệ tức giận với Nghiêm Hi: “Nghiêm Hi, như vậy ở trước mặt tôi có ý gì?” Sau đó Lãnh Diễm liền có thể ra tay?

   Sắc mặt Lãnh lão đại lạnh lẽo, lấy giọng điệu uy nghiêm của tổng tài : “Lý tiểu thư, chuyện xin chú ý chút, coi người khác đều giống sao? Những người kia có bản lãnh mới giả bộ, người giống Nghiêm Hi muốn thực lực có thực lực muốn lão công có lão công cần? Chuyện cười! Về sau chuyện nên chú ý chút, đừng tưởng rằng người khác đều là kẻ ngu, cẩn thận ngày kia há mồm khạc ra lời tôi thích nghe, đến lúc đó nên cẩn thận suy nghĩ mình làm như thế nào giữ được đầu lưỡi của mình!”

   Lý Lệ tức chịu được, nhưng Lãnh Diễm đùng, tại nếu ta chịu đựng, chỉ bằng Lãnh Diễm, muốn bóp chết ta như bóp con kiến là chuyện vô cùng đơn giản!

   Lý Lệ chỉ có người, thư ký đằng sau phải là người trong cuộc khó mà , huống chi nam thư ký này cũng có mắt nhìn người, ràng biết Lý Lệ khiêu chiến với người nào. Là ai? Đó là đại gia của cả thành phố A, trong thành phố A có mấy người dám khiêu chiến với Lãnh Diễm đâu. Biết đối thủ là Lãnh Diễm, nam thư ký này càng dám ra mặt vì Lý Lệ.

   Hai vợ chồng Lãnh Diễm đều phải là người tốt bụng, hai vợ chồng cùng có thể đem người sống thành chết, người chết có thể lập tức sống lại. Có thể nghĩ cuối cùng Lý Lệ đầy bụng hỏa nhưng có chỗ phát.

   Khi về tới thành phố A là buổi chiều, Lý Lệ trực tiếp đến công ty, vào phòng làm việc liền suy nghĩ. Thư ký bên ngoài dám lời nào, liền cẩn thận làm công việc của mình. Bọn họ ngày, công việc còn rất nhiều nha.

   Lý Lệ ở bên trong đập phá trong lòng càm thấy tốt hơn nhiều, nhấn nội tuyến với thư ký: “ vào chút.”

   Nâm thư ký liền run tại chỗ, nghe Lý Lệ có cái gì đúng a, rất lạnh, rất dọa người.

   Kết quả khi thư ký vào liền bị người đẩy ngã xuống đất. Lý Lệ lập tức nhào tới, giống như sói xám vậy. Nam thư ký hoàn toàn ngu dại, cũng phải chưa từng có phụ nữ, ngược lại ở bên ngoài chơi đùa ít. Nhưng lần này Lý Lệ như vậy khiến bị dọa hết sạch, phía dưới vẫn ỉu xìu. Điều này khiến Lý Lệ tức giận, nhưng thủ pháp của ta tệ, lại trong tình huống này, vất vả mới làm cho thư ký có phản ứng, liền phát tiết hạ xuống. Kết quả đoán chừng nam thư ký có trạng thái tốt, chưa tới mười phút liền phóng.

   Lúc Lý Lệ hoàn toàn nhìn cái, giống như cười nhạo vậy. Sau khi Lý Lệ nam thư ký mới phản ứng được, mình bị người phụ nữ……..

   ---------lời ngoài mặt----------

   Khụ khụ, xin chú ý, phải vì tôi viết Lý Lệ bẩn, mà là ta có bệnh. Dù sao ta mười lăm tuổi tiếp xúc với chuyện đó, tâm lý của ta cũng dần dần thay đổi. Phần sau có…….

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 114
   Lúc ra Lý Lệ cảm thấy muộn khí của trào dâng trong lòng giảm nhiều, ngẩng đầu liếc nhìn lá cây ven đường, sau đó khóe miệng từ từ nâng lên nụ cười nhất mạt. Nghiêm Hi, cứ chờ xem……

   Nam thư ký từ từ đứng dậy, mặc quần áo lại, ở nơi này làm chuyện này, đây quả thực là bị Lý Lệ cắn cho hả giận. Miệng bị ta cắn cũng ác , chảy ít máu. Nam thư ký hơi tức giận, người đàn bà này đúng là nhìn ra được, lại còn làm cả chuyện này!

   Chuyện nhà họ Chu được giải quyết, Nghiêm Hi phải vì muốn giúp nhà họ Chu. Theo ý nhà họ Chu có gì cả, nhưng Lý Lệ nhìn trúng, Lý Lệ vì lấy được Chu thị khẳng định quăng tiền ra. Nếu như Lý Lệ thực lấy được quyền khống chế Chu thị, quả cân trong tay Lý Lệ lại nặng thêm phần, Nghiêm Hi làm sao có thể để chuyện đó xảy ra? Dĩ nhiên được, Nghiêm Hi mới nhúng tay vào. Coi như Lý Lệ trộm gà được còn mất nắm gạo, chẳng những lấy được Chu thị, ngược lại mang tiền đầu tư vào đó hơn nửa. Tuy là đầu tư nhưng lấy trạng của Chu thị, muốn lấy tiền về là thể nào.

   tại Lý Lệ thiếu tiền, ta cúi đầu nhìn tay mình, vốn dĩ đôi tay này nắm giữ rất nhiều tiền, nhưng tại vì Nghiêm Hi mà mất . Hạng mục xây dựng vùng giải phóng cũ kia còn cần rất nhiều tiền, mà tiền trong tay ta lại mất hơn nửa. Lý Lệ cúi đầu nghĩ tới chuyện của mình, khong chú ý tới người đàn ông đứng trước mặt mình. Lý Lệ cúi đầu tiếp, chợt bị cánh tay của người đàn ông kia kéo lại.

   Lý Lệ cả kinh, sau đó nhìn người đàn ông này, chợt phục hồi tinh thần lại kêu lớn: “ là ai, buông tay nếu buông tay tôi kêu lên.”

   Người đàn ông kia đầu đội mũ lưỡi trai, đôi mắt lạnh lùng nhìn Lý Lệ, nhìn lâu, miệng mân chặt, như rất tức giận, mắt như khối băng nhìn người đàn bà này. Người đàn ông này chính là người muốn giết Nghiêm Hi khi trong bệnh viện ở thành phố G, gọi là Hoàng Vĩ. Sau chuyện kia Lận Khiêm cũng chỉnh , ngược lại đưa đến quân đội tiếp thu huấn luyện chính quy, sau đó được giữ lại bên cạnh đến bây giờ.

   Đối với Lãnh Diễm, Hoàng Vĩ biết nên gì. có cảm giác mình có lỗi với người ta, người ta đối tốt với như vậy mà còn muốn hại người. Nhưng mà đối với Lý Lệ, cũng bỏ được, dù là khi đó Lãnh Diễm để cho tận mắt chứng kiến mấy chuyện, để cho thấy diện mạo của Lý Lệ. Hoàng Vĩ vẫn có chút khó tiếp nhận nhưng hiểu được, mình người đàn bà này. Lòng của của ta so với xà hạt còn ác hơn, biết, nhưng chính là bỏ được.

   Hoàng Vĩ nhìn Lý Lệ thịnh khí lăng nhân trước mắt, chợt nhịn được nhếch miệng nở nục cười lạnh, đối mắt lạnh lùng nhìn Lý Lệ, sau đó : “Lý Lệ, nhớ tôi hay là giả bộ vậy? Tôi thấy thời gian này biết giả bộ, tại nhận ra tôi là hay giả đây?” ra đường đời Hoàng Vĩ cùng thường thấy những bộ mặt hắc ám kia, cho nên lúc chuyện ít nhiều cũng màng chút u máu tanh, thậm chí khi người này đùa ngoan, đối thủ cũng có thể nghe thấy được vị huyết tinh người , người như vậy rất đáng sợ.

   Mũi Lý Lệ cũng ngửi thấy huyết tinh khiến ta khó chịu muốn nôn mửa, mắt mở to, nhìn người đàn ông trước mắt này giống như nhìn thấy ma quỷ máu me be bét khắp người. Lý Lệ giùng giằng kêu: “ ở đây nhăng cuội gì vậy, là ai? Mau buông tay, tôi kêu người, cứu mạng a!” Lý Lệ sớm quên người tên Hoàng Vĩ rồi, hơn nữa trước kia hai người chỉ thấy qua mấy lần, liên lạc với cũng chỉ qua điện thoại, ai biết được người này trông thế nào.

   Lần này Hoàng Vĩ tới đơn thuần muốn hỏi Lý Lệ còn nhớ hay , ra biết Lý Lệ nhận ra mình, chính là muốn tận mắt biết chút về diện mạo của Lý Lệ mà thôi, sau khi nhìn thấy chết tâm. ra trong cảm nhận của Lý Lệ và người đàn bà trước mắt này giống nhau chút nào. ra, đoạn tình cảm này của đúng như Lãnh Diễm , cũng thể gọi là tình cảm, bởi vì đối phương hoàn toàn chính là biểu diễn giả dối bên ngoài mà thôi. Nhân vật hư cấu, từ đầu đến cuối chỉ là đoạn tình cảm hư ảo mà thôi.

   Hoàng Vĩ nghĩ, người đàn bà như vậy, có cái gì tốt mà bỏ được. Nghĩ lại trước kia mình đúng là ngu , nghĩ nghĩ lại, Hoàng Vĩ bật cười, ra nụ cười kia ít nhiều cũng còn chút khổ sở. cứ như vậy nắm lấy Lý Lệ, sau đó Lý Lệ liền cứng người lại, càng nhìn càng thấy người này giống bệnh thần kinh, phải là chạy từ bệnh viện thần kinh ra chứ?

   Lý Lệ cảm giác mình làm sao mà xui xẻo vậy, hôm nay ta đủ xui xẻo lắm rồi, tiền của mình bị lấy mất, hạng mục kia ta còn biết phải làm như thế nào đây. Làm sao bây giờ, vốn nghĩ tại tan việc, tìm Lý Thánh Đức nghĩ biện pháp, ai biết bị tên bị bệnh thần kinh cản lại chứ.

   Trong nháy mắt tâm Lý Lệ hoảng, sau đó chợt nhớ lại đây là đầu đường, ta cần gì phải sợ. Lý Lệ trấn định lại, hắng giọng kêu lên tiếng: “Người đâu mau tới, cứu mạng a.”

   Hoàng Vĩ cảm thấy Lý Lệ này ngây thơ, hơi dùng sức tay, kéo Lý Lệ vào trong lòng ngực gắt gao ôm, người bên ngoài nhìn vào còn tưởng rằng hai người nhau giận dỗi. Hoàng Vĩ lạnh lùng nhìn lướt qua những người đường, lập tức những ánh mắt tò mò của người đường dám nhìn tới nữa, ta còn trông cậy vào bọn họ tới cứu người?

   Miệng Hoàng Vĩ dán vào lỗ tai Lý Lệ: “ nhìn chút , đừng bọn họ muốn đến cứu , dù bọn họ tới cũng cứu . cho rằng xã hội này còn có người tốt xen vào việc của người khác ư? cho rằng trong những người này ai là người chân chính muốn tới giúp ? cảm thấy, nếu như tại tôi trực tiếp kéo vào trong xe, có người báo cảnh sát giúp ?”

   Lý Lệ nghe những lời này trong nháy mắt ngây dại. Đúng vậy, bây giờ con người là như vậy, dù ta ở đường cái trói người như thế nào? Coi như ta hét lên sao, có người lên cứu ta, ai người xa lạ mà đắc tội với hung thần ác sát này? Cuối cùng người bị bắt , đoán chừng cũng có người nào báo cảnh sát.

   Trong nháy mắt Lý Lệ liền ngoan ngoãn, kêu làm khó, tại trong đầu ta cũng nhàn rỗi, vừa rồi người đàn ông này gì? Chẳng lẽ biết ô ta? Cẩn thận nghĩ lại bộ dạng của người đàn ông này, sau đó trong đầu dùng sức tìm tòi, nhưng cuối cùng vẫn chỉ có chút ấn tượng mơ hồ, cái gì cũng .

   Hoàng Vĩ liền cười, nhìn dáng vẻ cau mày khổ não của ta, cười lạnh: “ tại mới biết sợ? Giờ mới biết nghĩ có biết tôi hay ? cảm thấy hơi trễ rồi sao?” Sau khi xong lập tức bỏ Lý Lệ ra, Lý Lệ bị lực lớn đẩy ra, giày cao gót bị trật, sau đó kêu thảm tiếng, chỉ có cảm giác mắt cá chân mình đau nhói như bị kim châm, sau đó cả thân thể liền ngã mặt đất.

   Hoàng Vĩ đứng từ cao nhìn xuống, ánh mắt tràn ngập coi thường: “Lý Lệ, tôi chờ kết quả của .” xong cũng , vừa quay người về phía sau lại giống như nhớ tới cái gì đó, lại quay đầu nhìn ta : “Đúng rồi, lần tới nhìn thấy tôi xin đường vòng, nếu tôi biết làm chuyện tốt gì đâu. Bởi vì gương mặt này, dáng dấp này quá kinh tởm, tôi nhìn thấy nổi giận.” xong liền thẳng.

   Vốn Lý Lệ còn tưởng rằng người này muốn , ta ở nằm rên mặt đất trước cửa công ty như thế này bị người ta nhìn thấy rất tốt, lập tức muốn bò dậy. Ai biết đột nhiên xoay người, Lý Lệ vốn bị trật chân, lại bị kinh động, chân lại nhéo cái. Lý Lệ nhìn người nọ xa, rên trán chảy đầy mồ hôi.

   Thử hoạt động chân lần, liền cảm thấy chân giống như phải là của mình. Hết cách rồi, trực tiếp gọi điện chon am thư ký vẫn còn ở trong công ty, điện thoại vừa thông Lý Lệ cũng khách khí trực tiếp phát ra mệnh lệnh: “ xuống chuyến.” xong trực tiếp cúp máy.

   Ở trước cửa chính Thánh Đức, na thư ký nhìn Lý Lệ té bên đứng dậy nổi liền cười, cười rất sung sướng. Đau , đau chết ta , người đàn bà như vậy nên bị đàn ông chà đạp. Con mẹ nó ta bị bệnh rồi, lão già ta cũng mặc cho người ta chơi, nhiều đàn ông như vậy còn thể thỏa mãn ta? Lại dám đem ……

   Nam thư ký núp ở bên khoảng mười phút, cắn răng nghiến lợi nhìn Lý Lệ bị đau động được trong mười phút, sau đó mới giả bộ gấp gáp từ trong cao ốc chạy ra nhìn xung quanh. Cuối cùng vẫn là Lý Lệ lên tiếng trước, vừa đau vừa mắng trong lòng, tên thư ký này có còn muốn làm hay , thế nào mà động tác chậm như vậy!

   Nam thư ký vừa nhìn thấy Lý Lệ ngồi dưới đất liền ngây dại, sau đó lập tức chạy đến muốn đỡ ta, kết quả Lý Lệ gào khóc kêu lên: “ bị mù à, thấy chân tôi bị thương hay sao, còn mau chút đưa tôi đến bệnh viện.”

   Nam thư ký bị chửi, trong lòng bất mãn lạnh lùng khẽ hừ, mặt lại rất nghe lời, lúng túng nhìn Lý Lệ. Ngượng ngùng câu: “Lý tiểu thư, tôi lập tức…..” sau đó liền ôm ngang Lý Lệ lên xe rồi chạy thẳng tới bệnh viện.

   Người vừa , chiếc bố già chầm chầm chạy lại tới hướng Hoàng Vĩ vừa , đoạn sau liền nhìn thấy bóng dáng của Hoàng Vĩ. Hoàng Vĩ đứng ở ven đường hút thuốc lá, thấy chiếc xe liền ném điếu thuốc miệng xuống, tiếng liền mở cửa tay lái vào.

   Lãnh Diễm vừa nổ máy vừa nhìn Hoàng Vĩ ở tay lái phụ, giống như đùa giỡn hỏi: “Buông tay?” Vừa rồi Hoàng Vĩ lôi kéo cùng Lý Lệ, ở trong xe nhìn thấy rất ràng. Nếu phải Hoàng Vĩ buông tay, xuống tay với Lý Lệ. Thấy dáng vẻ bị đau của Lý Lệ, Lãnh Diễm liền nghĩ, đoán chừng rất đau. Sau đó lại liếc mắt nhìn giày cao gót 10 phân đôi chân kia, trong miệng chậc chậc dứt. Hoàng Vĩ này đúng là biết thương hương tiếc ngọc gì cả, biết phụ nữ mang giày cao gót mà trẹo chân là nghiêm trọng nhất, kết quả còn thiếu thận trọng dùng khí lực lớn như vậy, thiệt là……

   Lý Lệ đến bệnh viện liền gọi điện thoại cho Lý Thánh Đức, tại ta có chút sợ hãi. Khi Lý Thánh Đức đến liền dặn dò nam thư ký mua đồ ăn, sau đó nhìn Lý Lệ nằm giường nhúc nhích được hỏi: “Chuyện gì xảy ra?”

   Lý Lệ lâp tức oa oa khóc, khóc đến rất đau lòng. ta níu lấy tay áo Lý Thánh Đức : “Con biết, người kia đột nhiên xuất . còn uy hiếp con, con phải thối lui khỏi hạng mục đấu thầu kia, nếu khách khí với con. Cha, con rất sợ hãi, ô ô ô,…..” Lý Lệ nhào vào ngực Lý Thánh Đức, cặp mắt lại như có độc, rỗ ràng đôi mắt như rắn độc rình mồi, nhưng thanh lại run rẩy sợ hãi.

   Lý Thánh Đức vừa nghe, phản ứng đầu tiên chính là Nghiêm Hi làm, liền tức giận bừng bừng. quá đáng, Nghiêm Hi muốn giết người? Tại sao có thể làm như vậy chứ, quả nhiên đứa con này giống mẹ của nó, mẹ con đều độc ác như vậy, chút đường sống cũng lưu lại cho người khác.

   Lý Lệ còn tiếp: “Cha, vốn hôm nay con phải đến thành phố G, con muốn công ty sụp đổ Chu thị, dù sau trước kia ta cũng hợp tác với Chu thị, Chu thị sụp đổ đối với dự án của chúng ta có lợi, con còn muốn sau khi thu mua Chu thị tiếp tục để cho nhà họ Chu quản lý. Nhưng là……Nhưng là……” Lý Lệ há miệng hôi, mắt cũng dám nhìn thẳng Lý Thánh Đức, trốn tránh dám lời nào.

   Lý Thánh Đức liền : “Nhưng là cái gì, con !” Ngược lại muốn nhìn chút, con của còn có cái gì nó làm được!

   Lý Lệ : “Nhưng là, ban đầu mọi thức đều tốt, rất thuận lợi. Kết quả Nghiêm Hi liền xúi giục Chu Kỳ cầm dao tới giết con. Ở đó chỉ cón thư ký là người của con, cuối cùng cảnh sát tới phòng toàn bộ mọi người đều trợn mắt mò. Bọn họ đều là lỗi của con, căn bản Chu Kỳ cầm dao giết người.” ra chuyện này cũng phải Lý Lệ càn, trong lòng ta ít nhiều cũng biết, chuyện này có quan hệ gì với Nghiêm Hi. Nếu phải Nghiêm Hi phản xạ điều kiện đá con dao tay Chu Kỳ xuống, có lẽ nên , Nghiêm Hi muốn bởi vì ta mà khiến Chu Kỳ gánh vác tội danh giết người.

   Nhưng đây là , ta chuyện có lỗi gì? ta chỉ ra, Lý Thánh Đức nghĩ như thế nào là chuyện của Lý Thánh Đức, ta mặc kệ.

   Lý Thánh Đức nghe xong trực tiếp nhớ tới Nghiêm Tử Hoa. Khi đó phải Nghiêm Tử Hoa cũng có lúc muốn giết ư, nhưng dầu gì Nghiêm Tử Hoa cũng tự thân động thủ. tại tốt rồi, hổ là con của Nghiêm Tử Hoa, thủ đoạn so với Nghiêm Tử Hoa còn cao siêu hơn, trực tiếp lợi dụng những người ngu nốc kia mượn dao giết người. Tốt, rất tốt!

   Lý Thánh Đức qua lâu mới nuốt được cục tức này, nghĩ, tại sao đứa con duy nhất của mình lại như vậy? Tại sao cố tình giống như mẹ nó, độc ác như vậy cái gì cũng dám làm?

   Lý Thánh Đức cảm thấy đứa con này của mình vĩnh viễn trở lại, giống như Nghiêm Tử Hoa năm đó, về được. chỉ thể trở về, còn phải biến mất khỏi thế giới này. Nghiêm Tử Hoa năm đó thể bỏ qua, nhưng kết quả như thế nào? Kết quả cái mạng của thiếu chút nữa mất trong tay Nghiêm Tử Hoa, người phụ nữ độc ác đó, thậm chí ngay cả chồng của mình cũng dám giết!

   tại Nghiêm Hi cũng giống như vậy thể để cho bất kỳ sơ hở nào để cho những người kia lợi dụng tổn thương người của , thể để lại khe hở nào.

   Đây là lần đầu tiên Lý Lệ nhìn thấy mặt Lý Thánh Đứcxuất vẻ mặt thần chết khát máu. đúng, buổi chiều hôm nay mới thấy , nhưng giống người kia, vẻ mặt Lý Thánh Đức có chút vặn vẹo, hình như là nghĩ thông suốt chuyện nào đó sau đó vặn vẹo khoái cảm.

   Trong lòng Lý Lệ chợt sợ hãi, vẻ mặt kia giống thuộc về loại người, giống như dã thú trong đêm khuya ra ngoài bắt người. Nụ cười khoái cảm của bọn họ chính là như vậy, vặn vẹo dọa người như vậy.

   Lý Lệ thận trọng đẩy Lý Thánh Đức cái: “Cha, cha?”

   Cũng bởi vì tiếng gọi này, Lý Thánh Đức giống như ở nơi nào đó bước ra ngoài, nhìn Lý Lệ như nhìn Nghiêm Tử Hoa năm đó cầm dao muốn chém , trong nháy mắt trong mắt Lý Thánh Đức đều đỏ lên, Lý Lệ bị sợ trực tiếp ôm đầu thét chói tai. Y tá vừa lúc qua, vội vội vàng vàng đẩy cửa vào hỏi: “Làm sao vậy?”

   Lúc này Lý Thánh Đức mới phục hồi tinh thần lại, sau đó nhìn y tá, xin lỗi cười cười: “ có việc gì, con của tôi bị kinh sợ, tôi an ủi chút là được rồi, làm phiền rồi.”

   Y tá nhìn thái độ Lý Thánh Đức rất tốt, liền cười cười: “ có việc gì, có chuyện báo chúng tôi là được.” xong liền ra ngoài.

   Lý Thánh Đức nhìn Lý Lệ, đoán chừng nét mắt vừa rồi của mình hù dọa người, liền đưa tay vỗ vỗ bả vai Lý Lệ: “ có việc gì có việc gì, cha vừa mới nhớ lại chuyện vui, đừng sợ.”

   Lý Lệ vừa nghĩ, mười bảy năm trước biết có chuyện gì xảy ra, hơn nữa Lý Thánh Đức cũng ở trong tù 17 năm, trong thâm tâm thể nào có hận. chừng cũng bởi vì thấy ta bị uất ức mà nhớ lại những thứ ngày trước mình phải chịu.

   Lý Lệ cẩn thận gật đầu cái.

   Lý Thánh Đức trực tiếp bỏ qua chuyện này hỏi: “Chuyện hạng mục phải nhanh chóng hoàn thành, có vấn đề gì nan giải con cứ tìm tới ta.”

   Lý Lệ suy nghĩ, sau đó ngẩng đầu nhìn Lý Thánh Đức, ấp a ấp úng: “Cái đó, vốn tiền bạc đủ, nhưng bởi vì muốn mua Chu thị, hơn nửa số tiền trong tay của con mua cổ phiếu của Chu thị, trong thời gian ngắn thể lấy lại được.”

   ra về vấn đề tiền, Lý Lệ luôn muốn tìm Lý Thánh Đức, tại sao vậy? tại chức vị của Lý Thánh Đức là cái gì, chỗ ngồi như vậy thể nào kiếm được xu. Lý Thánh Đức mới lên chức nửa năm, trước kia đoán chừng đó là vì ra tay. Nhưng Lý Lệ từ đầu đến cuối đều cảm thấy, vị trí tốt như vậy, với lấy đáng tiếc.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 115
   Triệu tổng có chút buồn bực, tiền trong tay Lý Lệ phai bị lấy sao? Tại sao đôt nhiên lại có thể có nhiều như vậy?

   Nhưng Triệu tổng hỏi, dù sao tiền đưa cho ta, bên ông ta có bất cứ vấn đề gì rồi. tại cần quản tiền từ đâu tới, chỉ cần có thể cho thuận lợi thu lại là ổn.

   Hạng mục này vừa bắt đầu lớn, bên Lãnh Diễm những lo lắng ngược lại quá để ý đến hạng mục này. Nghiêm Hi có chút buồn bực, rất muốn hỏi , vì sao gấp chút nào vậy?

   Nhưng cuối cùng Nghiêm Hi cũng đế ý nữa, Lãnh Diễm kiếm tiền vì , vội gấp làm gì, Nghiêm Hi nghĩ, vẫn là nên nhịn.

   Lý Lệ người ngồi ở trong phòng làm việc xem văn kiện, đột nhiên điện thoại gọi tới, liền nhận lấy nghe. Lý Thánh Đức gọi điện thoại tới : “Chuyện tiền bạc, con cứ làm , có chuyện gì đều có cha ở đây, cần quá lo lắng. Cha có điều gì khác để , duy nhất là con phải mạnh mẽ, mục tiêu của con phải là Chu thị nho này mà là Lãnh Diễm.”

   Lý Lệ sửng sốt chút, sau đó mắt chầm chậm nheo lại, nở nụ cười. ngờ, Lý Thánh Đức lại nổi lên ý định với Lãnh Diễm. Lý Lệ liền cười cười, sau đó : “Cha, chuyện này, cha quyết định?”

   Lý Thánh Đức nhìn hình Nghiêm Tử Hoa bàn làm việc của mình, sau đó đưa tay úp hình xuống, trịnh trọng mở miệng: “ sai, cha quyết định. Nhưng tại thực lực của chúng ra vẫn chauw đủ, phải cẩn thận, Lãnh Diễm, phải là người dễ đối phó.”

   Lý Lệ cười cười, Lãnh Diễm có đối phó được hay trong lòng ta nắm chắc, ngu mà tìm phiến phức với Lãnh Diễm, chuyện này cần phải bàn bạc kỹ hơn: “Cha, con hiểu, cha yên tâm.”

   Lý Lệ ra lệnh tiếng, tất cả công ty bắt đầu vào tiến trình thực dự án, liên tục làm thêm giờ, lần này còn lợi hại hơn, có vài người trực tiếp ở lại qua đêm trong công ty.

   Lý Thánh Đức cũng tìm đường dễ dàng hơn cho Lý Lệ, dự án này bọn họ bỏ ra công phu rất lớn, thế vứt bỏ. Chẳng những thể ném , mà còn là cơ hội tốt để xử lý vài chuyện.

   Lý Thánh Đức ở trong cục thuế gần đây triển khai hội nghị, quan viên phía dưới cầm tài liệu tố cáo trong tay nhìn lẫn nhau, sau đó cũng gì. Ai cũng ngờ, Lý Thánh Đức nhận chức hơn nửa năm, thanh tam hỏa mới bắt đầu đốt. Nguyên bổn nhìn Lý Thánh Đức an tĩnh mấy tháng, còn tưởng rằng cứ như vậy. Ai biết a……

   Lý Thánh Đức nhìn phía dưới, nhàng : “Tài liệu này tất cả mọi người đều đọc ? Bên trong cục thuế chúng ta khẳng định tồn tại lỗ hổng, những lỗ hổng này là do số công ty tạo ra. Chúng ta kiên quyết cho phép tồn tại của những người này. Những người này là ai, chúng ta phải đặc biệt điều tra những người đó ở trong cục, phải tra cho kỹ, được để có lỗ hổng.” Cục trưởng phân phó, người phía dưới liền luống cuống, đây là muốn bắt đầu cải chỉnh?

   , người ở trong cục thuế này, có người nào là trong sạch? Mọi người nhìn tài liệu tố giác trong tay, sau đó ở trong đầu bắt đầu nghĩ kế sách.

   Lãnh Tiểu Tam đột nhiên nhận được tin tức này, chuyện gì xảy ra? Muốn tới kiểm toán?

   Đùa gì thế! Lãnh Tiểu Tam ngồi ngây tại chỗ, cúp điện thoại suy nghĩ chút, phải chuyện này với lão đại. Lãnh Tiểu Tam vội vội vàng vàng chạy vào phòng làm việc của Lãnh Diễm. Lãnh Diễm nghe Lãnh Tiểu Tam xong, từ đầu đến cuối chỉ duy trì bộ dáng. Sau khi Lãnh Tiểu Tam xong, Lãnh Diễm suy nghĩ chút, cũng biết nghĩ gì, sau đó nhìn Lãnh Tiểu Tam, hề thấy chút hốt hoảng nào, lẳng lặng : “Tôi biết rồi, cậu làm việc .”

   Lãnh Tiểu Tam nhìn bộ dáng này của Lãnh Diễm liền cảm thấy an tâm, mười năm này cái gì cũng gặp qua, cuối cùng còn phải là hóa giải?

   Sau khi Lãnh Tiểu Tam ra ngoài đôi mắt Lãnh Diễm liền lạnh , nhìn cửa phòng làm việc của mình, mắt giống như trải qua trận gió lớn. Qua hồi lâu, cầm điện thoại di động lên bấm chuỗi số, cười : “Bên của các người có người nào hài lòng với tôi, chuyện gì xảy ra?”

   Cũng biết người bên kia gì, sắc mặt Lãnh Diễm lạnh lùng, cuối cùng quẳng xuống câu: “Được rồi được rồi, tôi mặc kệ đây là cố ý hay là ngoài ý muốn, tôi chỉ muốn kết quả cuối cùng, tự ông làm.” xong trực tiếp đặt điện thoại xuống.

   Cầm chặt điện thoại trong tay, sau đó dựa vào ghế nghĩ. Lý Thánh Đức lợi hại, thậm chí cao thấp như thế nào còn chưa biết mà dám ra tay? Chuyện cười! Lửa giận trong lòng dâng lên, nhớ tới Nghiêm Hi, người này còn là cha ruột của Nghiêm Hi , cha ruột cũng có thể làm như vậy? Chuyện năm đó nhắc đến, ở tong tù 17 năm mà vẫn chưa tỉnh ngộ, có phải là người cha nữa ? thể tin được.

   Cảm giác lửa giận trong lòng quá lớn, Lãnh Diễm đưa tay kéo kéo cà vạt cổ mình, cuối vẫn cảm thấy bực mình chịu nổi, liền hất tay rơi vỡ điện thoại di động.

   Đối với việc R&D trốn thuế phải là phần hai phần, đột nhiên cũng bị đào lên. Vốn trong tay Lý Thánh Đức chỉ có tin tố giác, sau đó liền tóm lấy, dùng sức đào móc, đem toàn bộ những thông tin tố giác của mấy năm này đào lên. Những thủ hạ kia nhìn sửng sốt, những tin này bất quá chỉ là những tin tố giác bình thường, là công ty có người tố cáo, những người tinh tường liếc mắt nhìn cũng biết là của những công ty đối địch hoặc là của những người nhàn rỗi có chuyện gì làm. Nhưng Lý Thánh Đức , những người trải đời biết những tin này là giả, nhưng người dân biết. Nếu những tin này lộ ra, đoán chừng những người dân kia vô cùng thất vọng với R&D. Công ty này cực kỳ có tiếng trong thành phố A, công ty chỉ có thực lực cường đại, mà tổng tài cũng có mị lực rất lớn. Như thế rất tốt, nội bộ công ty này bị gièm pha, Lãnh Diễm còn có thể tiếp tục lo lắng nữa hay sao?

   Những báo cáo này đều được công bố, trong khoảng thời gian ngắn khiến Lãnh Diễm nổi danh, đồng thời cũng làm Lý Thánh Đức nổi danh, nhưng thanh danh của hai người này là bất đồng. Trước đây Lãnh Diễmluôn xuất ở thành phố A với hình tượng người đàn ông thành công, mặc dù số lần xuất nhiều lắm nhưng tên của ai cũng biết đến, chẳng qua mọi người chưa nhìn thấy mà thôi. Lúc này tốt rồi, người thành danh này khiến mọi người biết là như thế nào rồi, hình tượng của Lãnh Diễm cũng bị gièm pha, mọi người tranh nhau bàn tán bình phẩm.

   Trong thời gian các loại tin tức của Lãnh Diễm tràn ra dứt.

   Mà Lý Thánh Đức lại có danh tiếng quan cao của chính phủ. Mọi người đều cảm thấy vị quan này rất tốt, đặc biệt tìm ra những loại vi phạm pháp luật này. Chỉ có người quan này mới vì nhân dân làm việc…….

   Nghiêm Hi nhìn tờ báo, càng nhìn càng cảm thấy thể tin được. Nhìn bộ dạng của Lý Thánh Đức qua báo chí, trong lòng khó chịu ghê tởm. Ném tờ báo xuống đất, lại nhìn Lãnh Diễm với dáng vẻ sao cả kia, Nghiêm Hi há hốc mồm muốn hỏi rốt cuộc nghĩ như thế nào.

   Kết quả Nghiêm Hi còn chưa mở miệng cửa phòng làm việc bị người thô lỗ đẩy ra. Nghiêm Hi sững sờ, phòng cửa tổng tài khi nào bị người trực tiếp đẩy ra?

   Nghiêm Hi cảm thấy ổn, quay đầu lại nhìn, thấy đám người ăn mặc đồng phục trực tiếp tiến vào, phía sau còn có ký giả, đèn flash ngừng soàn soạt lóe sáng khiến mắt Nghiêm Hi đau. Nghiêm Hi vui híp mắt nhìn những người kia, trực tiếp mở miệng: “Các người làm gì vậy? Cẩn thận tôi gọi an ninh!”

   Ai biết lên tiếng thôi, vừa lên tiếng liền bị những ký giả kia điên cuồng chụp dứt. tại những hành động của những ký giả này điên rồ, ai biết chuyện gì xảy ra, Lãnh Diễm trốn thuế bị kiểm tra, tin tức này lớn bao nhiêu. Nếu cướp được tít trang đầu, tiền thưởng cuối năm liền có.

   Kiên nhẫn của Nghiêm Hi bị những người kia làm cho biến mất, suy nghĩ chút, những ký giả này gần đây liều mạng chĩa ống kính vào Nghiêm Hi, làm cho Nghiêm Hi lui bước, cuối cũng thối lui đến góc tường bất động, liền rống lên: “Các vị tới đây làm gì, nơi này là công ty, phải là đường cái để cho các vị tùy ý chụp. Các người ở tòa soạn nào, cẩn thận tôi tố cáo các vị làm cản trở công ty chúng tôi hoạt động.”

   Những ký giả kia càng thêm hung hăng ngang ngược, cảm thấy Nghiêm Hi chuyện quá khách khí, đây điển hình là sắc mặt của người có tiền, cũng dừng, những người này càng thêm điên cuồng chụp.

   Lãnh Diễm thoải mái nhàn nhã đứng lên nhìn mấy người mặc đồng phục, những người này đều là người hiểu biết Lãnh Diễm. Việc ngày hôm nay bọn họ muốn làm, người nào biết thế lực nhà họ Lãnh như thế nào. Cái gì đến là có thể đến, phải chỉ là nhận được chút tin tố giác thôi sao, căn bản có gì đáng ngạc nhiên.

   Lãnh Diễm cũng biết mình có việc gì, Lý Thánh Đức chơi chiêu này hiểu, Lý Thánh Đức phải muốn kiểm tra , Lý Thánh Đức ngốc, biết đánh ngã . Đoán chừng mục đích của Lý Thánh Đức chính là dự án kia, ngày mai chính là ngày đấu thầu cuối cùng. tại gặp chuyện may, cổ phiếu của công ty biến động. Lý Thánh Đức nắm bắt thời gian quá chuẩn, nhưng ông ta lại trực tiếp sử dụng quyền lợi trong tay mình, nếu như chuyện này bị ra ngoài, tất cả mọi người phải là người ngu. phải ông ta cái gì cũng được, mệnh quan triều đình lại dám lợi dụng quyền lực trong tay mình lấn áp lương dân, ông ta sợ xảy ra chuyện hay sao?

   Mấy nhân viên bất đắc dĩ mở miệng, ý tứ rất ràng, tại cần phối hợp điều tra. Lãnh Diễm nhìn trận chiến trong phòng làm việc của mình, sau đó khẽ nhếch môi cười : “Tốt.” Sau đó tầm mắt xẹt qua Nghiêm Hi bị ký giả vây quanh, cất giọng : “Các vị, phải các người muốn phỏng vấn tôi sao?” câu này của khiến cho các ký giả hồi phục tinh thần, sau đó lập tức bổ nhào về phía Lãnh Diễm.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 116
   Nghiêm Hi nhìn những ký giả điên cuồng kia, trong mắt có chút lo lắng. Chứng kiến những người mặc đồng phục mang Lãnh Diễm , Nghiêm Hi nghĩ trực tiếp nhào vào, lôi y phục của Lãnh Diễm cho , giống như gà mẹ che chở gà con nhìn những người đó, đôi mắt căm tức nhìn nhóm người quấy rối: “Các người làm cái gì vậy, có bất kỳ chứng cớ nào liền muốn dẫn người , có vương pháp hay !”

   Nhân viên tư pháp cảm thấy khó khăn, chuyện này chính là có chứng cớ, nhưng người ở , dẫn người chỉ là hình thức để phối hợp điều tra mà thôi, căn bản gọi là bắt người. người giải thích với Nghiêm Hi, nhưng giải thích vô dụng, Nghiêm Hi cảm thấy thể cứ để cho những người này mang Nghiêm Hi như vậy.

   Ký giả bên cạnh vừa chụp vừa ghi chép lại tình huống trong này, có người trực tiếp Nghiêm Hi nổi tính đại tiểu thư, làm trở ngại nhân viên tư pháp làm việc.

   Nghiêm Hi cũng quản những người kia gì, chỉ lôi kéo Lãnh Diễm buông tay. Hôm nay nếu muốn buông tay, trừ phi Lãnh Diễm .

   Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi lúc này, mặt vẫn là nhàn nhạt, khi đối mặt với người ngoài luôn là vẻ mặt nhàn nhạt này, tỏ ý gì.

   Nghiêm Hi nhìn Lãnh Diễm bị những người đó mang , nhìn Lãnh Diễm với thần thái nhàn nhã phía trước, chút cũng lộ vẻ nhếch nhác. Nghiêm Hi nháy mắt nhìn người người đó biến mất ở ngoài của, đám ký giả kia vẫn ngừng chụp. Cửa phòng làm việc bị đóng lại trong nháy mắt, Nghiêm Hi giống như có chuyện gì xảy ra xoay người nhìn những ký giả kia, chậm rãi cười : “Các vị, đến lúc này rồi các người còn muốn ở đây chụp cái gì? Nếu tôi liền gọi an ninh!”

   đám ký giả đều như Tôn Ngộ , nhìn Nghiêm Hi bé bỏng nhưng vì Lãnh Diễm mà lộ ra chút lo lắng, trong lòng bọn họ liên kinh ngạc trước người phụ nữ này. người phụ nữ, mạnh mẽ như thế nào mới có làm như vậy?

   Nhìn máy ảnh trong tay lại nhìn bản ghi chép của mình, nên chụp cũng chụp, nên hỏi cũng hỏi, bọn họ còn lý do nào ở chỗ này nữa rồi. Còn bằng dứt khoát rời , nình R&D cũng phải là người bình thường để chống lại, điều này cả thành phố A đều biết.

   Giống như lúc tới, đám ký giả ầm ầm kéo tới, lại ầm ầm rời , giống như cơn mưa nặng hạt vậy. Trong giây lát phòng làm việc khôi phục lại yên tĩnh, nhưng lại quá yên tĩnh. Nghiêm Hi mình đứng ở trong phòng làm việc, mắt kinh ngạc nhìn cửa phòng làm việc đóng chặt, lúc lâu cũng phản ứng gì.

   Lãnh Tiểu Tam từ bên ngoài vào liền nhìn thấy Nghiêm Hi như vậy, giồng như bức tượng, mỹ lệ nhưng có tức giận.

   “Hi Hi? (Edit bởi *******************). phải lo lắng, ấy ở thương trường mười năm nay cái gì mà gặp qua, chuyện này chỉ là chuyện , phải lo lắng.”

   Làm sao Nghiêm Hi biết chứ, nhưng lần này tận mắt thấy, lần duy nhất. Lãnh Diễm là ai, ở trong lòng Nghiêm Hi , Lãnh Diễm nên cao cao tại thượng ngồi ở chỗ cho người khác ngưỡng mộ, tiếp nhận mọi người quỳ bái. Nhưng lần này phải như vậy!

   Nghiêm Hi định thần lại, sau đó nhìn Lãnh Tiểu Tam lên tiếng: “Chuyện này lớn, em hiểu, phải lo lắng cho em, nên làm gì .”

   Sau khi Lãnh Tiểu Tam ra ngoài Nghiêm Hi liền gọi cho Lý Duệ Thần, ý của mình, giúp điều tra, nhất định bên chính phủ có người muốn đánh ngã Lãnh Diễm, chuyện này trừ Lý Thánh Đức ra có ai dám làm. Dù sao chuyện thuế vụ kia, có công ty nào trong sạch ở mặt này cả. Nhưng Lãnh Diễm xử lý rất cẩn thận ở mặt này, tại sao lại chỉ vì hai phong thư tố giác liền bị mang ?

   Lý Duệ Thần cũng , chuyện này tra, Nghiêm Hi trong khoảng thời gian này phải cẩn thận khi xử lý chuyện công ty, ổn định cổ phiếu. Người quản lý cao nhất của công ty là Lãnh Diễm bị điều tra, chuyện này lớn là lớn , sơ ý chút liền bị lợi dụng, cổ phiếu xuất biến động lớn. Đến lúc đó dù công ty làm gì, chỉ cần chút tin tức linh tinh dẫn đến thị trường chứng khoán biến động, như vậy tạo thành đả kích trí mạng của R&D rồi.

   Sau khi Lãnh Diễm bị mang vào liền trở thành đại gia rồi, cấp bên kia tự mình tiếp đãi, tuy là phố hợp điều tra nhưng bên trong những người này biết, chỉ là mời Lãnh Diễm tới uống trà tâm , sau đó thuận tiện lưu Lãnh Diễm ở chỗ này đêm mà thôi. Lãnh Diễm giống như đại gia ngồi ghế sô pha, hai chân nhếch lên, tứ thái cao nhã nhìn người quản lý. nhìn người nọ cười, cười có chút lạnh lẽo. Người ngồi đối diện trán đổ mồ hôi hột, do tay ông cụ Lãnh nuôi dưỡng, coi như cùng thế hệ với Lãnh Dật Lăng. Theo lý thuyết, chính là trưởng bối của Lãnh Diễm, nhưng hiểu tại sao mỗi lần nhìn thấy Lãnh Diễm trong lòng đều thấy chột dạ. chỉ kiêng kỵ thế lực của nhà họ Lãnh, mà càng kiêng kỵ người trẻ tuổi trước mắt này. Ngay cả ông cụ cũng biết tôn tử của mình ở bên ngoài mười năm này, phát triển thế lực của mình như thế nào, có thể sợ?

   Lãnh Diễm cười cười nhìn : “Chú, chú là người quản lý của cả thành phố A này, chuyện này chú nhận được tin?”

   Sắc mặt người tái , chuyện này nhận được tin gì. Lý Thánh Đức đột nhiên làm khó dễ, cũng nhận được tin gì trước đó, điều này cũng rất tức giận. Cái tên Lý Thánh Đức kia, ngây người ở trong tù mười năm vất vả lắm mới ra được, làm sao có thể đàng hoàng ngồi ở vị trí kia? Cái người này muốn làm gì vậy, lại còn đặc biệt chui vào trong miệng cọp để nhổ răng?

   Lý Thánh Đức chính là sợ trước đó có người tiết lộ tin tức này ra ngoài, như vậy Lãnh Diễm có chuẩn bị, thể thuận lợi vào bắt Lãnh Diễm, vào hay vào khác biệt rất lớn.

   Người tiến vào, phóng viên chụp ảnh, chuyện lớn lên, dân chúng biết. Người ta biết ngươi tiến vào, ai quản ngươi có phối hợp điều tra hay , bọn họ mặc kệ. Tin tức truyền thông chen vào, nước dơ này thành công dội lên người Lãnh Diễm. phải Lãnh Diễm có thể nhịn ư, ông ta liền xem xem ta có bao nhiêu khả năng.

   Lãnh Diễm bị bắt, bên ngoài liền nháo nhào, thị trường chứng khoán rung chuyển đó là tránh được. Ông cụ Nghiêm nhìn tin tức, hồi khóe miệng câu lên, cười lạnh. Nhục Đoàn Tử ở bên cạnh nhìn thấy, níu lấy miệng ông cụ và cha nhọc: “Ba ba, người xem ông nội cũng cười giống ba.” Trước kia đứa bé nhìn thấy cha mình cười như vậy, cảm thấy rất có khí thê, nhóc cũng từ từ cười theo, nhưng mẹ nhóc lại phê bình, : “Con chuyện tốt học lại học chuyện xẩu?”

   tại nhóc rất hưng phấn, ông nội cũng cười như vậy.

   Phong Trác Hạo tiến vào liền thấy vậy, tại hăn đổi gọi thành ‘ông cụ’ rồi. Dù sao bối phận của Nghiêm Hi với bọn họ có chút rối loạn, dứt khoát gọi là ông cụ thôi: “Ông cụ, người thấy gì?” Dưới tình huống bình thường, ông cụ rất ít khi lộ ra nụ cười này, mà sau khi ông cụ về hưu ở nhà lại càng ít hơn, khi lộ ra kiểu cười này, có phải hay tức giận?

   Nghiêm Đình ném tờ báo trong tay cho nhìn: “Tên Lý Thánh Đức này bướng bỉnh, ban đầu nếu phải ta tò mò Nghiêm Hi muốn làm gì, ta nên đem người này cứu ra ngoài.”

   Phong Trác Hạo cúi đầu nhìn báo cáo, sau đó cười cười, chút nào để ý : “Lãnh Diễm cũng đơn giản, cần chúng ta lo lắng.” phải quan tâm, Lãnh Diễm vốn cũng phải là nhân vật đơn giản. Lãnh Diễm còn tuổi hơn mình mà ngồi vào chỗ lớn nhất ở thành phố A, đại thiếu tiền nhiệm của thành phố A là xem ra là nên về hưu thôi.

   Nghiêm Đình nghiêm túc : “Ta hiểu đứa bé kia cần ta lo lắng, nhưng chuyện này liên quan gì đến lo lắng hay lo lắng, là tên Lý Thánh Đức kia!”

   Lãnh Diễm bị mời uống trà, công ty dĩ nhiên là do Nghiêm Hi trấn giữ. ngồi ở trong phòng là việc của Lãnh Diễm, đọc những tài liệu kia lời. Sau khi Lãnh Diễm gọi điện thoại cho , đừng lo lắng, bảo ngày mai trở lại chính là ngày mai trở lại. tại trong đầu Nghiêm Hi chỉ có tức giận, tức giận Lý Thánh Đức, tức Lý Lệ. Những người này đúng là từ bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào. Nếu phải vì mẹ tại sớm giết chết những người đó, làm sao có thể để cho bọn họ ở dưới mí mắt của mà nhảy lên nhảy xuống chứ, là tức chết mà.

   Cầm điện thoại lên gọi cho Tống Quốc Bằng, Nghiêm Hi chuyện rất kiên quyết, cho cự tuyệt: “Chú Tống, chú bắt đầu chuẩn bị từ hôm nay , ngày mai cháu muốn thấy kết quả cuối cùng.”

   Tống Quốc Bằng nghe mà sững sờ, cũng vừa mới biết chuyện của Lãnh Diễm, nhưng tại Nghiêm Hi như vậy có phải hay có chút nóng nảy. liền khuyên thử: “Hi Hi, nhất định phải như vậy sao? Bây giờ chưa phải là thời cơ tốt nhất.” Kế hoạch của Nghiêm Hi, từ đầu đến cuối đều biết, thậm chí còn giúp đỡ Nghiêm Hi chỉnh sửa vài điểm. Cái kế hoạch kia vô cùng tàn nhẫn đối với Lý Lệ và Lý Thánh Đức, nếu thực kế hoạch này tốt bọn họ có bất kỳ cơ hội nào xoay mình, nhưng tại……

   Giọng điệu Nghiêm Hi kiên định: “ sai, tại cháu muốn bắt đầu, cháu thể để bọn họ làm như vậy trước mắt mình, cháu còn tính nhẫn nại nữa rồi. Dù kế hoạch vẫn còn cần thêm chút lửa cháu cũng mặc kệ, tối thiểu khi đó bọn họ hề ghê tởm cháu được.”

   Tống Quốc Bằng thở dài, cũng được, dù sao Lãnh Diễm cũng bỏ qua cho mấy người kia. Nhưng vẫn còn có chút lo lắng, liền hỏi: “Vậy chuyện của mẹ cháu, cháu xác định như vậy cũng có thể tra ?”

   Khi nghe tới lời này Nghiêm Hi vốn dĩ thấp đầu trong nháy mắt ngẩng lên, mắt trầm xuống, giống như hãm sâu xuống: “Dạ, cháu xác định.”

   Cúp điện thoại, Lãnh Tiểu Tam liền gõ cửa tiến vào, theo phía sau có số người. Nhìn Nghiêm Hi trầm mặt, Lãnh Tiểu Tam sững sờ, chủ yếu là chưa từng thấy qua mặt Nghiêm Hi xuất dáng vẻ này. Nghiêm Hi ngẩng đâu nhìn bên này, nhìn Lãnh Tiểu Tam giây, tầm mắt liền chuyển qua những người đứng sau cậu ta. Rất dễ nhận ra những người này đều là trong chính phủ, Lãnh Diễm vừa mới bị mang công ty bắt đầu bị kiểm tra rồi.

   Nghiêm Hi đứng tại chỗ nhìn ba người phía sau ôm chồng chất sổ sách, Lãnh Tiểu Tam cũng đứng ở phía sau bọn họ. BÌnh thường Lãnh Diễm quản lý tương đối ràng, rất dễ để kiểm tra. Nhưng chẳng cũng là tương đối dễ dàng thôi, tỉ mỉ tra đống sổ sách chút liền hoa mắt rồi.

   Trong ba người này có là thân tín của quản lý cấp cao, ý tứ của ta chỉ kiểm tra qua là được. Tên thân tín này coi như là lãnh đạo trong ba người, hai người khác là do Lý Thánh Đức phái tới, trước khi tới Lý Thánh Đức cẩn thận phân phó, vô luận như thế nào, nhất định phải tra ra vấn đề trong đó. rất vất vả mới giam được Lãnh Diễm lại, nếu lần này Lãnh Diễm được thả ra vậy sau này muốn chỉnh càng khó khăn hơn. Coi như lần này chỉnh chết tối thiểu cùng khiến thực lực công ty Lãnh Diễm tổn thất, chờ khi R&D khôi phục được nguyên khí đoán chừng phải mất đoạn thời gian dài rồi. Trong khoảng thời giảm xoc này, Lý Lệ và Triệu tổng có thể vững bước lên, đến lúc đó thực lực có, Lãnh Diễm cũng thể làm gì được. Cho nên lần này chính là cơ hội.

   Nhưng hai người kiểm toán này nhìn đống giấy tờ trước mắt, lại nhìn nhau, cái gì cũng được. Hai người này có năng lực mạnh như nhân viên thân tín kia tầm mắt nhất trí nhìn về ta, chỉ hi vọng người quản lý cấp cao phái xuống có thể giúp họ điều tra vấn đề. Quan hệ giữa quản lý cấp cao và Lãnh Diễm, mấy người này biết, cho nên Lãnh Diễm cười Lý Thánh Đức, cười ông ta tra lai lịch của mà trực tiếp ra tay. tại tốt rồi, người phe của ông ta giao trách nhiệm nặng nề là bắt được cái đuôi của Lãnh Diễm vào trong tay người của , như thế này còn gì tốt hơn?

   Đến nửa đêm, ba người sức cùng lực kiệt, cái gì cũng tra ra, nhân viên thân tín ra vẻ bị nhục, hận thể : “Mẹ nó, thế nhưng cái gì cũng tra được.”

   Hai người còn lại căn bản bản lãnh bằng , tại như vậy, cái gì cũng tra được. Trương mục ràng như vậy, hiển nhiên bọn họ càng có năng lực tìm ra sơ hở rồi. Nhớ tới những thứ trong tay cục trưởng bọn họ, hai người này có chút hối hận. sớm nghe cục trưởng và Lãnh tổng tài có ân oán, chẳng lẽ lần này cục trưởng bọn họ lấy việc công báo thù tư? Cố ý muốn gây tổn thất cho Lãnh Diễm?

   Hai người này ngồi tại chỗ nhìn nhau, chất vấn về Lý Thánh Đức càng tới càng nặng.

   Đêm sớm về khuya, Lãnh Tiểu Tam sợ Nghiêm Hi chịu được nên bảo Nghiêm Hi vào phòng nghỉ của Lãnh Diễm ngủ lúc, tự cậu ở chỗ này nhìn chằm chằm ba người kia rời , vẻ mặt mệt mỏi nhưng lại mang theo loại thần thái kỳ dị. Qua nửa giờ sau, liền vội vàng lấy điện thoại gọi cho tên nhân viên thân tín kia: “Hảo tiểu tử, giả bộ cũng giống đấy.”

   Người nọ cũng vừa về đến nhà, sau đó liền cười: “ tự tôi làm sổ sách giả rồi để tự tôi tới tra, đúng là có duyên phận .”

   Lãnh Tiểu Tam cũng cười, cuối cùng : “Được rồi, tiền cũng sang tên cho cậu rồi, cẩn thận xử lý chút.” xong cũng cúp, vừa rồi người nọ tới kiểm toán, tại sao quản lý cấp cao của thành phố A lại phái cậu ta tới? Bởi vì là kế toán giỏi nhất thành phố A, đồng dạng cũng được Lãnh Diễm bồi dưỡng từ mà lớn lên. làm Giáo sư ở Newyork Wall Street nửa năm liền bị Lãnh Diễm triệu hồi, mặc dù công việc tại kiếm nhiều được như trước nhưng Lãnh Diễm khiên cho vui hơn nhiều, vả lại công việc ở chính phủ cũng rất nhõm. tại tự tại nhàn nhã, tiền kiếm ít công việc lại thoải mái, tại sao lại làm chứ?

   Những hạng mục của công ty Lãnh Diễm đều qua tay xử lý, điểm này ai biết, ngay cả quản lý cấp cao của R&D cũng . Biết hữu của ngoài Lãnh Diễm cũng chỉ có Lãnh Tiểu Tam, cho nên an toàn của hoàn toàn đáng lo.

   Trong phòng làm việc của tổng tai, Lãnh Tiểu Tam cầm điện thoại gọi cho người nọ xong, đặt điện thoại xuống xoay người lại liền nhìn thấy Nghiêm Hi ôm ngực nhìn cậu ta, khóe miệng còn treo nụ cười như cười.

   Lãnh Tiểu Tam nhìn nụ cười này của Nghiêm Hi, càng ngày càng cảm thấy giống Lãnh Diễm, có cảm giác đại của thiên hạ đều ở trong tay ta vậy. Lãnh Tiểu Tam tự nhiên lắc đầu mổ cái sau đó nhìn Nghiêm Hi : “Sao tỉnh rồi? Ngủ thêm chút , tại mới ba giờ, em ngủ tiếp .”

   Nghiêm Hi giữ nguyên đường cong nơi khóe miệng sau đó gật đầu cái, tay vẫn ôm ngực nhìn Lãnh Tiểu Tam, còn nghiêng đầu cái, mắt to vụt sáng nhìn cậu ta, làm ra vẻ đáng tò mò hỏi: “Chẳng lẽ có chuyện gì muốn với em hay sao?”

   Lãnh Tiểu Tam biết vì cái gì, cậu ta nhìn thấy Nghiêm Hi như vậy trong nháy mắt run lên cái, giống như Nghiêm Hi đáng sợ như hung thần ác sát vậy. Nghiêm Hi cũng quản thân thể run lên kia của cậu ta, chu mỏ sau đó liền , tự mình mất mặt. Chỉ có điều trong khi chầm chậm xoay người khóe miệng cũng từ từ nâng lên. Lãnh Tiểu Tam dựa vào tường nghĩ, Lãnh Diễm a Lãnh Diễm, đúng là cái gì cũng chạy thoát khỏi tầm tay .

   Ngày hôm sau trời vừa rạng sáng, Nghiêm Hi mở mắt liền nhìn ra ngoài trời. Mặt trời mới mọc với mặt trời mọc cao giống nhau, rất dịu, cảm giác tốt. Đột nhiên hắt xì cái, mũi giống như có người bịt lại, làm thể nào cũng thông được. bao lâu sau Nghiêm Hi liền bị kìm nén đến khó chịu, vừa xoa mũi vừa ra ngoài. Sau đó liền nhìn thấy Lãnh Diễm đứng ở bên ngoài từ sớm, Nghiêm Hi sững sờ, kịp phản ứng, chuyện này……

   Lãnh Diễm ngồi ở bàn làm việc của mình, mùi cà phê nồng nặc xông vào mũi, hưởng thụ dáng vẻ Nghiêm Hi cho là mình nhìn lầm, sau đó đí về phía trước hai bước nhìn , đưa tay chỉ thẳng, lời lưu loát: “ trở lại?”

   Lãnh Diễm lười biếng đọc báo sáng nay, đối với việc Nghiêm Hi ràng hành động rất đáng đánh đòn, trực tiếp phát thanh từ mũi: “Ừ.” Sau đó cảm thấy thanh của Nghiêm Hi có cái gì đúng, giống như có chút buồn buồ, sau đó ngẩng đầu lên hỏi Nghiêm Hi: “Tiếng em sao vậy?” Đồng thời ngẩng lên mới phát , chỉ mũi Nghiêm Hi có vấn đề, mặt cũng đỏ hề bình thường chút nào.

   Nghiêm Hi day day mũi : “ biết, chắc là bị cảm, em uống nhiều nước chút là được rồi, hồi là hết thôi.” xong liền ngơ ngác ra ngoài, là lạ ở chỗ nào? Nghiêm Hi chớp chớp mắt, nghĩ ra.

   Lãnh Diễm hoàn toàn ngờ, ban đầu còn tưởng rằng mình xuất vui mừng thét chói tai, ai biết người ta phản ứng gì cũng có, hơn nữa dáng vẻ như bị cảm, chuyện gì xảy ra? phải chỉ có mặt ở đây đêm thôi sao, làm sao lại bị cảm!

   Nghiêm Hi vừa ra khỏi cửa, sau đó nhìn thấy Lãnh Tiểu Tam, đầu óc dừng lại, chuyện này….. Buồn bực chỉ vào Lãnh Tiểu Tam hỏi: “ tới nhà tôi làm gì?”

   Lãnh Tiểu Tam trực tiếp bị Nghiêm Hi làm cho bối rối, nhà? Lãnh Tiểu Tam quay đầu lại nhìn bàn làm việc của cậu, sau đó vô cùng xác định quay đầu lại với Nghiêm Hi: “Nghiêm Hi, em hồ đồ rồi, ở đây là công ty.”

   Nghiêm Hi vừa nghe, miệng há ra, có chút ngoài ý muốn, sau đó đầu óc bắt đầu hồi hồn, nhớ lại tối qua mình thức đêm theo kiểm toán, nhớ lại tối qua mình ngủ ở công ty, còn nhớ tới sáng ngày hôm qua Lãnh Diễm bị mang , bị mang ?

   Nghiêm Hi hậu tri hậu giác nhớ tới, ngày hôm qua phải Lãnh Diễm bị mang hay sao?

   Sau đó hét lên một tiếng, vọt thẳng vào phòng làm việc nhào vào ngực Lãnh Diễm. Vốn còn tưởng rằng mình sẽ hưng phấn hét chói tai, ai biết hiện tại chỉ muốn rúc ở trong ngực Lãnh Diễm, một câu cũng nói. Mũi của vốn hít thở thông, lại úp sấp trong ngực Lãnh Diễm, càng trở lên khó thở. Khi tách ra mới bắt đầu thở mạnh, Lãnh Diễm cau mày: “Tối hôm qua ngủ đá chăn hả?”

   Nghiêm Hi nghe vậy, người này bị sao vậy: “ mới đá chăn đấy.”

   Lãnh Diễm lắc đầu một cái, hiện tại khẳng ̣nh, nhất ̣nh ngủ đá chăn cho nên giờ bị cảm lạnh rồi. im lặng, trước kia khi hai người ngủ cùng nhau đều ôm Nghiêm Hi, nhưng dù là như vậy đến nửa đêm vẫn có thể len lén đá chăn rơi xuống đất. Vì vậy đến nửa đêm thường có thói quen mặc kệ ngủ sâu hay nông cũng có thể với tay đắp chăn lại cho . Hiện tại thì tốt rồi, qua một tối có ở bên, liền bị cảm.

   “Bây giờ là cuối mùa thu rồi, em lại thể ngủ đàng hoàng một chút, đắp chăn cẩn thận hay sao? Thời tiết lạnh, em cho rằng thân thể của mình là gì, sợ lạnh hay sao?” Lãnh Diễm bắt đầu giáo huấn người, Nghiêm Hi ở phía au tiếp nhận khiển trách.

   Sau đó nhịn được mở miệng hỏi: “Tại sao lại được thả? Nhanh như vậy sao? ở bên trong như thế nào, có phải chịu khổ hay ?” Lãnh Diễm liền vui: “Cái gì mà ở bên trong? là uống trà, em cho rằng ngồi tù chắc, nói lời nên nói, thật ngốc!”

   Nghiêm Hi nghĩ cũng phải, lời này đúng là tốt thật, liền trực tiếp hỏi: “Vậy tại sao lại trở lại sớm như vậy, làm sao bọn họ thả người?”

   Lãnh Diễm cười cười: “Bọn họ kiểm tra, tra được gì, chẳng lẽ còn tiếp tục giữ lại ăn cùng gọi bọn họ uống cũng gọi bọn họ hay sao? cho em biết nha, bọn họ rất keo kiệt, muốn ăn thịt bò bít tết uống rượu của đầu bếp khách sạn, kết quả bọn họ tiết kiệm tiền, trực tiếp mua xiên thịt dê ven đường cho . muốn uống Laffey, kết quả bọn họ cho uống rượu trắng. Em nói chuyện này…… Nói thế nào đều là người chính phủ đúng , lạ đại biểu hình tượng của quốc gia, làm sao lại keo kiệt như vậy chứ?” Lãnh Diễm làm ra nét mặt khó giải thích nói đến cuộc sống tốt đẹp, còn rất ghét bỏ nói qua mình ở trong đó phải ăn uống như thế nào.

   Nghiêm Hi thầm trợn trắng mắt, người này đúng là, người ta người nào còn có thể vào trong đó ăn ăn uống uống như vậy. Kể từ sau sự kiện lần này, Nghiêm Hi hiểu được một sự thật, nếu ai muốn mời Lãnh Diễm uống trà người ́ chính là tự mình tìm ngược, phục vụ vị đại gia này……

   Hai người tắm rửa xong liền sai Lãnh Tiểu Tam mua đồ ăn. Hai người ở trong phòng làm việc uống cà phê ăn điểm tâm, Lãnh Diễm nói, hiện tại ra nhưng trước tiên vẫn phải giấu mình ở trong phòng làm việc. Chuyện ra ngoài trừ và quản lý cấp cao thì ai biết, đoán chừng bên Lý Thánh Đức cũng biết được. Cũng phải sợ, thật sự và Lý Thánh Đức chơi trò mèo vờn chuột, phải chơi cho đã mới ra tay, tìm một cơ hội tốt nhất để bắt người.

   Sáng nay họp tâm tình Lý Lệ rất cao nhưng vừa nhìn thấy chỗ ngồi của Tống Quốc Bằng trống ta liền vui lòng. Tống Quốc Bằng đã xảy ra chuyện gì, biêt hôm nay là hội nghị cấp cao cuối cùng cho ngày mai hay sao? Muốn náo nên trễ!

   Chỉ là hiện tại nhìn ̉ phiếu của R&D có xu thế hỗn loạn, chỉ cần đến ngày mai ̉ phiếu của bọn họ sẽ mất giá rất mạnh. Chính phủ cũng sẽ đem một dự án quan trọng như vậy cho một công ty trốn thuế. Hạng mục này bọn họ chắc chắn sẽ được, sẽ phải vì một hai người mà thay đổi được.

   Hội nghị đã qua một nửa thời gian, Tống Quốc Bằng cũng xuất hiện, lửa giận mặt càng ngày càng rõ. Khi ta muốn tiếp tục nói thì cửa phòng họp đột nhiên bị thư ký của ta mở ra, vẻ mặt của ta có chút lo lắng nhìn Lý Lệ, vừa ̣nh nói chuyện nhưng lại kiêng kỵ liếc mắt nhìn những nhân viên trong phòng. Lý Lệ trực tiếp bộc phát, vỗ bàn rống lên: “Có chuyện gì xảy ra, biết chúng ta họp hay sao?”

   Thư ký do dự một chút, lặng lẽ tới nói với Lý Lệ: “Phát sinh chuyện đột xuất, mời ra ngoài một chút ạ.” Thật ra thì thư ký cảm thấy chuyện kia xảy ra khiến cho hắn vô cùng sảng khoái, làm sao lại khiến cho hắn sảng khoái như vậy? Lần này hắn biết rõ, Lý Lệ sẽ gặp rắc rối rồi. Hiện tại hắn cảm thấy Lý Lệ vô cùng ghê tởm, dạng phụ nữ này lại còn dám đụng tới hắn? Buổi tối hôm đó sau khi hắn về tới nhà liền hết sức chà xát cho mình, xoa xoa chà chà, thiếu chút nữa là lột một lớp da rồi.

   Lý Lệ nhìn vẻ mặt nóng ruột của nam thư ký, ta hơi nghi ngờ, lúc này còn có thể phát sinh chuyện gì. Nói với người trong hội nghị mootjt iếng, rồi ra ngoài theo thư ký.

   Trong phòng làm việc Lý Lệ ngồi trầm mặc ghế, thư ký bên cạnh cũng nói gì nhìn Lý Lệ. Thật lâu sau, Lý Lệ nói: “ gọi Tống Quốc Bằng đến cho tôi.”

   Thư ký vừa nghe liền muốn cười, ta biết hiện tại mình như thế nào hay sao, rất dễ nhận thấy Tống Quốc Bằng tự mình lập vua rồi. ta cho mình là ai chứ, ta cho rằng ta gọi là người ta sẽ tới? Thư ký cảm thấy Lý Lệ rất ngây thơ nha, trước kia đúng là nhìn ra.

   Tuy vậy nhưng thư ký vẫn ngoan ngoãn gật đầu tìm người. Sau khi hắn , quả nhiên thái độ của Tống Quốc Bằng như hắn nghĩ, gọi tôi tới tôi phải tới?

   Thư ký nói xong, Lý Lệ lập tức nổi giận, nhanh điên mất rồi, cảm giác máu trong người mình chảy ngược, trực tiếp vọt lên óc rồi. ta cảm thấy váng đầu muốn ngất, đột nhiên đứng lên vỗ bàn, hất hết tài liệu bàn xuống đất, mảnh hỗn loạn. Nam thư ký nhìn giấy tờ đầy đất, mí mắt nhịn được giật giật. ta bị chọc tức tìm nơi tức giận, lại phải sửa sang lại tài liệu lần rồi. Ặc như vậy phiền toái vô cùng.

   Lý Lệ cửa cùng gõ trực tiếp đẩy cửa phòng làm việc của Tống Quốc Bằng tiến vào, vừa lúc trong phòng làm việc của có người họp. Thấy Lý Lệ tức giận xuất , mọi người đều hiểu có chuyện gì xảy ra, nhưng nhìn bộ dáng của Lý Lệ như vậy cũng lắc đầu. Nơi nào còn giống đại tiểu thư chứ, so với thổ phỉ đường khác biệt lắm, lễ phép cơ bản nhất cũng hiểu.

   Tống Quốc Bằng cứ như vậy nhìn Lý Lệ, cũng gi, cũng mấy người trong phòng ra ngoài trước… , chỉ ngẩng đầu nhìn Lý Lệ, vẻ mặt rất buồn bực, giống như cũng biết tại sao Lý Lệ làm như vậy. Nhìn Lý Lệ nổi giận, đưa tay chỉ mấy nhân viên hiểu chuyện ra lệnh: “Các người ra ngoài trước, tôi có lời muốn với Tống tổng.” ta gằn từng chữ chữ ‘Tống tổng’, như là muốn cắn xé người Tống Quốc Bằng ra thành trăm mảnh, cắn răng nghiến lợi trông rất dữ tợn.

   Mấy quản lý vừa nhìn liền cảm thấy có điểm đúng, mấy người đứng lên nhìn Tống Quốc Bằng : “Tống tổng, chúng tôi ra ngoài trước, lát sau chúng ta lại bàn tiếp.” Hai đại boss của công ty tranh đấu, bọn họ thân là con tôm nên trốn xa tốt hơn, vạn nhất bị lửa đạn giữa hai người bắn phải, vậy bọn họ chết chắc?

   Mấy người đứng lên ra ngoài, ai biết Tống Quốc Bằng sợ vội vàng : “Các ngồi xuống.” thanh này chút ra lệnh cũng có, giống như chuyện với bằng hữu bình thường, sau đó đôi mắt chứ bất kỳ chút công kích nào nhìn Lý Lệ : “Lý tiểu thư, dự án của chúng ta tương đối gấp gáp, đối thủ của công ty chờ đợi thời cơ, xem có thể đợi , trước hết để cho chúng tôi xử lý xong công việc ?” Tống Quốc Bằng giọng thương lượng với Lý Lệ, người bên ngoài nghe cảm thấy như trưởng bối lấy lòng vãn bối vậy. Trong nháy mắt bọn họ đều bất mãn với Lý Lệ, hơn hai mươi năm qua Tống Quốc Bằng vì công ty mà ra sức, cũng chưa bao giờ dùng kiểu cách nhà quan đối với mọi người. Nhưng Lý Lệ lại giống vậy, dáng vẻ ta lớn lối, nhân viên nhìn mà thấy buồn bực, cảm thấy Lý Lệ là người có tư cách tự cao tự đại nhất trong công ty.

   Tống Quốc Bằng chính là trực tiếp cho Lý Lệ cái tát, trong nháy mắt Lý Lệ cảm thấy mặt mình ** cay, người khác lại thấy, ta còn có thể làm sao? ta tức muốn phát nổ, muốn nổ tung tất cả những tức giận mình có. Lý Lệ qua, ta ghét nhất người khác xem thường, nhìn thấy mình. tại Tống Quốc Bằng vừa lúc làm như vậy, Lý Lệ nhịn được bộc phát: “Tống Quốc Bằng, tôi gọi ông tiếng Tống tổng là cho ông mặt mũi rồi, ông tưởng ông là cái gì, mau đuổi những nhân viên này ra ngoài mau.”

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 117
   Tống Quốc Bằng nhàn nhạt nhìn Lý Lệ, sau đó quay đầu nhìn nữa, trực tiếp với mấy người kia: “Các ngồi xuống , tiếp chuyện hạng mục……”

   Lý Lệ muốn điên rồi, Tống Quốc Bằng, Tống Quốc Bằng lúc nào đối với ta như vậy, cho đến bây giờ chưa từng có, tại sao lại như thế này? Trong đầu ta nghĩ lại, bốn năm trước ta học đại học, Tống Quốc Bằng tự mình tìm đến ta, ta chính là con duy nhất của nhà họ Lý, dĩ nhiên ta chính là đại tiểu thư của Thánh Đức, thân là phó tổng của Thánh Đức, Tống Quốc Bằng nên vì nhà họ Lý nuôi Lý Lệ cho tốt……

   Nhưng tại…… Lý Lệ hận trừng Tống Quốc Bằng, gương mặt đó đâu còn nửa điểm dangsver khi nhìn thấy ta lúc trước. tại nhìn thấy ta, mặt còn tia chán ghét. Lý Lệ cắn chặt răng của mình, gắt gao cắn, chính là muốn . Tốt, ta muốn nhìn chút, Xem Tống Quốc Bằng rốt cuộc muốn làm cái gì!

   “Được, cứ như vậy , các trở về xử lý cho tốt.” xong những người này trực tiếp ra ngoài, Lý Lệ mình ngồi ở trong góc nhìn đối phương như muốn phun lửa. ta an vị ở trong ghế sô pha, cũng đứng lên tìm Tống Quốc Bằng chuyện mà chỉ nhìn chằm chằm vào ông. Tống Quốc Bằng nhìn về phía Lý Lệ, thấy ta có ý định tới, vậy coi như xong, lại cúi đầu làm chuyện của mình. Lý Lệ nhìn Tống Quốc Bằng lại cúi đầu, trong nháy mắt trừng lớn. Tống Quốc Bằng quả giống trước, vốn ta còn nghĩ, tối thiểu Tống Quốc Bằng kết thúc chuyện của mình tới hỏi côm ai biết, người ta trực tiếp nhìn mình.

   Tống Quốc Bằng nghĩ, ta tới tìm chuyện, vậy ta phải tới tìm , nghe là được. Nhưng tại Lý Lệ tự cao tự đại bất động, vậy cũng bất động thôi. Mấy ngày nay Lý Lệ ở trước mặt giả bộ đáng thương trong lòng vô cùng tức giận, tại vất vả lắm Nghiêm Hi mới quyết định, cần tiếp tục gải bộ nữa, vậy còn cần gì đặt Lý Lệ trong mắt nữa? ta có muốn tới hay , cũng ước gì ta đừng tới tìm gây phiền toái.

   Lửa giận trong lòngLý Lệ càng lớn, ta cố nén lại trong lòng, từ từ đứng lên, tới trước bàn làm việc của Tống Quốc Bằng lẳng lặng nhìn, hàm răng cắn chặt lấy nhau, chỉ sợ mình nhịn được liền chửi mắng. Đầu tiên ra hít sâu hơi, tận lực để cho tâm bình khí hòa rồi : “Chú Tống, cháu mới nhận được thông báo. Chú muốn thay mặt Thánh Đức thối lui khỏi đấu thầu lần này?” Lý Lệ chuyện cuối cùng cũng nhịn được cất cao mấy sắc.

   Lý Thánh Đức nhìn Lý Lệ, thẳng thắn nhìn lại, sau đó : “ sai, chúng ta quyết định rồi, hạng mục này nếu như ở trong tay chúng ta, trước tới tiền lời, chỉ cần đến lần đấu đầu công ty chúng ta có đủ tiền vốn, đây là chuyện chúng ta tuyệt đối được có. Muốn tương lai công ty phát triển, tôi quyết định, phải làm như vậy.”

   Lý Lệ mở to mắt nhìn Tống Quốc Bằng, lâu, sau đó bắt đầu cười, cười rất châm chọc, đôi mắt mang theo khinh thường quét mắt Tống Quốc Bằng cái, sau đó : “Chú Tống, chú đừng quên, thân phận của chú là gì. Công ty này cha cháu là đổng trưởng, ông ấy còn chưa gì, sao chú lại vậy? Chú Tống, cháu gọi chú tiếng chú, đó là cháu tôn trọng chú, cảm tạ bốn năm trước chú trợ giúp cháu. Cháu cũng cảm tạ bốn năm trước chú tìm được cháu giúp cháu học đại học. Nhưng cái này cũng đại biểu chú có thể nắm giữ công ty này. Công ty này họ Lý, mà chú họ Tống, đúng ra, chẳng qua chú là làm công cho nhà họ lý chúng cháu, chú có tư cách gì.” Lý Lệ chống tay lên bàn làm việc, cả thân nửa nghiêng nhìn Tống Quốc Bằng. ta đứng, Tống Quốc Bằng ngồi, cho nên có chút dáng vẻ từ cao nhìn xuống.

   Tống Quốc Bằng hơi híp mắt lại khé ngẩng đầu nhìn Lý Lệ, nghe xong lời Lý Lệ chỉ nổi giận mà ngược lại lại cười, cười rất , sau đó nhìn Lý Lệ : “Lý Lệ, đừng quên, công ty này tôi quản lý 17 năm rồi, đối với tôi mà , người chấp chưởng cao nhất ở công ty này vẫn chính là tôi. Trong mười bảy năm qua tôi vẫn là người quyết định trong hội đồng quản trị, tại tôi chính là lãnh đạo tối cao của công ty này, cảm thấy có thân phận gì trong cái công ty này? Đại tiểu thư của Thánh Đức? cho rằng mình chính là thiên kim đại tiểu thư? Nghiêm Hi khinh thường chức vị đó mà vui lòng duy trì? Lý Lệ, làm người quan trọng nhất là phải hiểu được biết đủ. Nhưng nhìn mình , khẩu vị của càng ngày càng lớn, thậm chí ngay cả R&D và số công ty khác cũng dám tính toán, có phải hay cảm thấy mình đặc biệt thông minh? thế giới này chỉ có mình thông minh còn người khác đều là người ngu đúng ?”

   Lý Lệ nhìn Tống Quốc Bằng, mắt dần dần bình thường lại. ta có cảm giác, Tống Quốc Bằng hôm nay có cái gì đúng, là lạ ở chỗ nào? nhìn ra, hình như nơi nào cũng giống trước kia. Trước kia khi chuyện chưa từng có loại giọng điệu quái lạ này, lần này trực tiếp nhín Lý Lệ bằng ánh mắt nhìn người ngu ngốc vậy. Lý Lệ chăm chú nhìn Tống Quốc Bằng, Tống Quốc Bằng liền : “Được rồi, cần nhìn chằm chằm tôi như vậy, tôi còn gì để với . Chỉ là Lý Lệ à, tôi muốn khuyên câu cuối cùng, nên quá thông minh, cẩn thận thông minh phản lại đó.” xong trực tiếp đuổi người: “Được rồi, chuyện này tôi quyết định cần phải thêm gì nữa cho mất công, tôi còn rất nhiều việc cần hoàn thành, trong thời gian mò mẫm chỉ huy khiến cho nghiệp vụ công ty hỗn loạn hết lên, tiền bạc cũng giảm nhiều. Được rồi, có việc gì ra ngoài , có chuyện gì lớn đừng có tìm tôi.” xong cúi đầu làm tiếp công việc của mình.

   Nêu như câu trước Tống Quốc Bằng đến thân phận của Lý Lệ, câu sau nhàng trực tiếp rằng năng lực của Lý Lệ được. Ý rất ràng, ta muốn cấp chỗ ngồi của người nắm quyền cao nhất cho ta ngồi hai ngày, còn muốn xem thực lực của ta là như thế nào, kết quả ta kiếm được tiền cho công ty còn chưa tính, ngược lại làm mọi chuyện rối loạn hết lên. Chẳng những kiếm được tiền, ngược lại muốn hại công ty lâm vào tình cảnh mất hết tiền bạc.Đến nước này còn muốn tốt gì cho ta nữa đây.

   Lý Lệ có chút choáng váng hồ đồ, chuyện gì xảy ra? Đến khi ta trở về phòng làm việc của mình mới nhớ tới, vừa rồi Tống Quốc Bằng trực tiếp xóa tên ta ra khỏi công ty. Nhưng Lý Lệ cam lòng, tại sao chứ!

   Đoán chừng bên Triệu tổng cũng nhận được tin tức, trực tiếp đẩy cửa tiến vào, sau đó liền thấy Lý Lệ ngẩn người ngồi ở chỗ của mình. Trong lòng rất vội, nơi nào còn nhớ được Lý Lệ có thoải mái hay thoải mái, cho tới bây giờ tiền của chính là quan trọng nhất, nhưng thứ khác đều là giả hết.

   “Lý Lệ, phải cho tôi lời giải thích hợp lý, chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Tôi nhận được tin tức, Tống Quốc Bằng đột nhiên quyết định Thánh Đức rút tiền? Thối lui khỏi hạng mục đó? Lý Lệ, phải giải thích cho tôi.” tại sắp điên rồi mặc dù quăng tiền vào hạng mục kia tỷ lệ so với ba công ty nhiều, nhưng số tiền kia cũng phải là ít. Mặc dù hại công ty phải đóng cửa, nhưng vẫn khiến Triệu thị rung chuyển, như vậy biết đến khi nào mới khôi phục lại được, làm sao có thể vội được?

   Hai mắt Lý Lệ trở nên u ám, giống như suy nghĩ chuyện gì đó, vô cùng nhập thần, ngay cả Triệu tổng ta cũng nghe ràng. Cuối cùng Triệu tổng nhịn được tát cái lên gương mặt trắng mịn của Lý Lệ, tiếng vang cùng với cảm giác kim châm đau đớn khiến Lý Lệ trong nháy mắt phục hồi lại tinh thần. Bởi vì mặt bị Triệu tổng đánh mạnh cái, hai bên tóc mai của Lý Lệ xốc xếch che kín mặt ta, đồng thời cũng chặn lại ánh mắt hiếu chiến, muốn đánh nhau, muốn gây gổ trong mắt Lý Lệ. Lý Lệ bắt đầu cừ động, động tác rất chậm, giống như được quay chậm lại vậy, từ từ vươn tay sửa lại tóc của mình, sau đó nghiêng đầu nhìn Triệu tổng. Vừa định mở miệng liền cảm thấy khóe miệng mình vô cùng đau đớn, duỗi tay sờ sờ, cảm thấy dinh dính, vừa nhìn, ngón tay mình dính ít máu đỏ tươi. Lý Lệ nhàng vuốt vuốt khóe miệng bị rách da, sau đó nhìn Triệu tổng cười cười : “Triệu tổng, ông gấp cái gì, ông Tống Quốc Bằng là gì chứ, hai công ty hợp tác chính là do hội đồng quản trị quyết định, chỉ bằng vào phó tổng như ông ta hợp tác là hợp tác? Triệu tổng, chúng ta có hợp đồng giấy trắng mực đen, ông cảm thấy những lão gia hỏa Thánh Đức ngu như vậy mà bội ước ư? Vậy tiền bọn họ có muốn hay là muốn? Ngài !”

   Triệu tổng vừa nghe, cảm thấy rất có đạo lý, chẳng lẽ công ty lớn như vậy liền quyết định bởi lời của phó tổng nho ? Triệu tổng nhìn khóe miệng Lý Lệ, cười cười ngượng ngùng, rất đau lòng híp mắt dụ dỗ : “Ai ô ô em xem tôi thô bạo, bình thường tôi hề như vậy đâu, kết quả vì cẩn thận, dùng sức hơi lớn chút, tôi ngờ sức lực lại lớn như vậy, bảo bối, làm đau em chứ?”

   Lý Lệ cười cười, cười có chút khổ sở nhìn Triệu tổng : “Chớ giả bộ, tôi hiểu ông lòng thương tôi. Đừng là lần này Thánh Đức hợp tác với ông, dù cuối cùng hai công ty hợp tác, tôi cũng là người thừa kế duy nhất của Thánh Đức, chẳng lẽ tôi cứ ở đằng sau mông của ông, tùy ông đánh chửi hả?” Lý Lệ rất đau lòng, cuối cùng còn nhịn được khóc lóc, từng giọt từng giọt rơi xuống làm ướt khuôn mặt nhắn của ta, nhìn đáng thương.

   Bình thường Triệu tổng là người ham sắc, cũng phải có nhiều thích đối với Lý Lệ, chỉ là người này, bình thường tự xưng là thương hương tiếc ngọc, luôn muốn thưởng thức muôn hoa đua sắc. Bây giờ nhìn đóa hoa Lý Lệ mềm mại khóc đến đau lòng như vậy, làm sao còn có lòng dạ cứng rắn trách cứ Lý Lệ chứ, dĩ nhiên là thuận theo lời của mỹ nhân rồi: “A đúng đúng, toàn là lỗi của tôi, là tôi quá kích động, xin lỗi mỹ nhân, tôi sai lầm rồi.”

   Trong lòng Lý Lệ cười lạnh, nhưng nghĩ lại lời Tống Quốc Bằng vừa với ta, trong lòng ta cảm thấy hơi sợ hãi, Tống Quốc Bằng rốt cuộc có ý gì?

   lúc sau thư ký đột nhiên gõ cửa, sau khi vào thấy Triệu tổng cũng sững sờ, sau đó liền hồi phục tinh thần nhìn Lý Lệ : “Lý tiểu thư, đột nhiên muốn triệu khai hội đồng quản trị, Tống tổng vừa gọi điện thoại mong tới chuyến, còn nếu như Triệu tổng có ở đây, vậy cùng luôn.”

   Giọng điệu thư ký cứng rắn xong, Lý Lệ nhìn Triệu tổng, Triệu tổng cũng nhìn Lý Lệ. Đối với tin tức vừa rồi, trong lòng hai người dậy sóng, đều nghĩ, ngày mai dự án có kết quả cuối chắc lúc này có vấn đề gì đấy chứ.

   Kết quả khi hai người cùng tới phòng họp Lý Lệ liền ngây dại, tại sao lại là Nghiêm Hi?

   Trong đầu Lý Lệ nhớ lại hội nghị của Chu thị ở thành phố G, cũng là cảnh tượng như thế này, cũng là ta tràn đây tự tin ra sân, sau đó thấy Nghiêm Hi liền giật mình và khó chịu.

   Cảm giác xấu đột nhiên xuất , Lý Lệ hiểu, chuyện này là do Nghiêm Hi giở trò quỷ. Được, ta chờ, xem xem Nghiêm Hi có thể làm ra chuyện gì.

   Nghiêm Hi sớm an vị ở trong phòng hội nghị, thân là cổ đông công ty, Nghiêm Hi xuất ở nơi này có bất kỳ người nào chất vấn, ngay cả Lý Thánh Đức cũng bị gọi tới. Lý Thánh Đức nhìn vẻ mặt tự nhiên của Nghiêm Hi cười lạnh tiếng, sau đó nhìn thêm cái. Lãnh Diễm bị mang , vẫn còn có ý định tới tham gia hội nghị nho của công ty ? Bởi vì chuyện xảy ra đột xuất, tin tức Tống Quốc Bằng bội ước vẫn chưa tới tai Lý Thánh Đức, hội nghị cũng bắt đầu.

   Sau khi nhân viên đến đông đủ, Tống Quốc Bằng an vị tại chỗ ngồi của mình mở miệng: “Thời gian trước chúng ta có đầu tư vào hạng mục kia, chúng ta thực bỏ ra nổi số tiền đầu nhập, tôi đề nghị, chúng ta từ bỏ vụ đấu thầu ngày mai.”

   Lời vừa ra, trừ mấy người biết từ trước, tất cả các đổng còn lại đều ồ lên. Chuyện gì xảy ra,, còn có muốn cho bọn họ kiếm tiền vậy? thể hợp tác với bên Lãnh Diễm, tại lại còn muốn buông tay bên Triệu tổng?

   Lý Lệ ngồi tại chỗ nở nụ cười: “Xin hỏi Tống tổng, tôi muốn hỏi ông chuyện. Xin hỏi ông có quyền gì tuyên bố giải trừ hợp tác?” ra lời này của Lý Lệ lễ phép, nhưng đúng là ra tiếng lòng của mọi người, ta có quyền lợi, dầu gì cũng là con của đổng trưởng.

   Lý Thánh Đức cũng là lần đầu tiên nghe được tin tức này, lúc ấy thiếu chút nữa bị sặc khí. biết, luôn biết, lúc ấy Lý Lệ vui mừng cho Tống Quốc Bằng đối tốt với như thế nào. liền nghĩ, Tống Quốc Bằng si tình với Nghiêm Tử Hoa như vậy, làm sao có thể bỏ qua để giúp đỡ ? Khi đó nghĩ, phải chăng Tống Quốc Bằng có mưu gì đó , tại xem ra, quả nhiên là như vậy.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :