1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em - Tô Cẩn Nhi (130 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 128
   Thiên ca giễu cợt nhìn Hoàng Vĩ, thấy Lý Lệ bên cạnh Hoàng Vĩ càng thêm khinh thường.

   Lý Lệ giương mắt liếc Thiên ca cái, ánh mắt mang theo lửa giận.Thiên ca chính là cố ý, cố ý ở trước mặt Hoàng Vĩ ta như vậy. Lý Lệ phẫn hận nhìn chằm chằm Thiên ca, Hoàng Vĩ nhìn Thiên ca cười cười, vươn tay nắm hông của Lý Lệ, bàn tay sờ soạng eo của ta hai cái, làm như trấn , dùng sức chút, kéo Lý Lệ lại gần.

   Lý Lệ bởi vì động tác này của Hoàng Vĩ, amwjt nóng lên, ấm áp, cảm thấy con người Hoàng Vĩ này thân thiết.

   Hoàng Vĩ cười nhạt với Thiên ca: “Hàng đâu rồi, bắt đầu , chúng ta còn có việc cần xử lý.” Hoàng Vĩ cũng nhằm vào Thiên ca, ngược lại chỉ hời hợt câu ‘bắt đầu ’ liền chuyển chú ý của Thiên ca sang chuyện giao dịch.

   Thiên ca nghĩ, đúng vậy, đây là tới kiếm tiền. Xoay người ác ngoan trừng mắt liếc Lý Lệ, sau đó mang theo huynh đệ của mình trực tiếp qua Lý Lệ. Địa điểm giao dịch là lều trại đơn giản, tại vùng ngoại ô này phát ra túp lều này cũng hề dễ dàng. Trước khi Thiên ca vào nhìn quanh bốn phía, bốn phương đều là mảnh trống trải có bất kỳ ai, lúc này mới yên tâm vào. Sau khi vào huynh đẹ theo sau liền cảnh giác đứng ở lối vào coi chừng.

   Lý Lệ phẫn hận nhìn chằm chằm Thiên ca vào, Hoàng Vĩ thấy được cười cười, vươn tay vỗ vỗ khuôn mặt nhắn của Lý Lệ, sau đó liền tiến vào.

   Lý Lệ hiểu, khi bọn họ giao dịch mình thể xuất ở đó. Trước kia khi theo THiên ca soa cả, nhưng tại Hoàng Vĩ có quy củ mời, hy vọng khi giao dịch có bất kỳ người nào ở bên cạnh mình. Khóe miệng Lý Lệ hàm chứa nụ cười nhạt, nhìn sau khi Hoàng Vĩ vào liền nén được giận.

   Nhớ tới vụ Thiên ca làm như vậy với Lý Lệ, lần này nhất định phải hung hăng chặt toàn bộ người đàn ông này ra. Trong mắt Lý Lệ thoáng qua nụ cười, có chút hả hê, quay đầu lại vừa lúc nhìn thấy mấy huynh đệ của Hoàng Vĩ, Lý Lệ gật đầu cười cười với bọn họ.

   Bên trong Hoàng Vĩ cùng giao dịch với Thiên ca, sau khi kiểm hàng xong lập tức đưa tiền. Bên ngoài liền nghe thấy dị động, động tác của Thiên ca lập tức dừng lại, ngẩng đầu lên nhìn bên ngoài, nhưng cái gì cũng thấy. Liếc mắt với Hoàng Vĩ, Hoàng Vĩ cũng giống như vậy, ánh mắt nghi hoặc nhìn bên ngoài. Thiên ca thấy thế nghi ngờ gì, rón rén di động thân hình tới chỗ cửa sổ cẩn thận nhìn ra bên ngoài. Bên ngoài, biết từ nơi nào có mấy tên mặc đồng phục lính cầm súng tiểu liên, sớm chế phục mấy huynh đệ lưu lại. Lý Lệ ở bên cạnh mắt lạnh nhì, khóe miệng còn mang theo nụ cười hả hê.

   Thiên ca sững sờ, lúc này làm sao Lý Lệ còn cười được?

   Đầu tiên Thiên ca giận dữ, nhưng nghĩ lại thấy đúng, có đaok lý nào thủ hạ của mình bị giữ chặt, nhưng Lý Lệ vẫn còn có thể đứng bên cạnh cười được. ý nghĩ xấu xuất trong đầu, nhưng Thiên ca kịp hành động, bống nhiên có cảm giác lực vô cùng mạnh đánh tới, kịp nghĩ nhiều, theo phản xạ lật người tránh thoát,

   Nhìn Hoàng Vĩ xuất chiêu trước, vẻ mặt Thiên ca dữ tợn: “Quả nhiên là .”

   Hoàng Vĩ nhàn nhạt nhìn, đôi tay nắm quyền bày ra chiêu thức: “ sai, chính là tôi. Xem ra trước kia tôi đánh giá quá cao, vốn chỉ nghĩ tính cảnh giác của cao hơn, nhưng ngờ, nhiệm vụ lần này lại dễ dàng hoàn thành như vậy. đúng là có chút khiêu chiến nào.” Hoàng Vĩ mang theo ánh mắt khiêu khích nhìn Thiên ca, sau khi xong đột nhiên hành động, liên tục dùng nhiều chiêu xuống tay với Thiên ca.

   Thiên ca xông pha nhiều năm như vậy, cũng coi như là người có tài. Vốn còn có thể đấm vài đấm vào Hoàng Vĩ, nhưng Hoàng Vĩ đều tránh được. Sau khi tránh được đấm của Thiên ca, Hoàng Vĩ cười cười với , cười rất lãnh, khi Thiên ca còn chưa tỉnh hồn liền vung đấm tới.

   Cuối cùng Thiên ca bị mình Hoàng Vĩ giải quyết xong, người bên ngoài tiến vào còng tay. Lý Lệ cười tủm tỉm theo sau tiến vào, thấy Thiên ca bị Hoàng Vĩ đánh thẳng nằm đất ta liền cười, cười như tiểu nhân hả hê. Lý Lệ : “Ai u, Thiên ca luôn luôn lớn nhất thế nhưng cũng có ngày như vậy a. Trông ngài như vậy, đúng là có miệng cũng nha. Trước kia ngài có tôi nhìn chằm chằm, tại lần này lại có tôi đây. Ngài yên tâm, nhất định tôi chăm sóc huynh đệ của ngài tốt.” Lý Lệ cúi người dán lên lỗ tai Thiên ca , bởi vì bên cạnh có quân nhân, ta dám lớn tiếng quá, cho nên cứ như vậy dùng thanh như vậy chọc tức người đàn ông kiêu ngạo tự đại này.

   Thiên ca nhìn Lý Lệ, giận đến điên lên. thể tưởng tượng, người phụ nữ này lại……

   Mắt nhìn Lý Lệ như muốn nứt ra, rất khủng bố: “Lý Lệ, ta nghĩ tới chuyện này là do xúi dục, lòng của hung ác quá. Ta nên sớm nghĩ tới, năm đó làm sao bé như vậy mà có thể giết người, tại đúng là để lại tai họa này!”

   Thiên ca ác ngoan câu đó xong người bên cạnh nghe được liền ngây ngẩn người, chuyện gì xảy ra, giết người? Vậy làm sao có thể, người lính cúi đầu nhìn Thiên ca hỏi: “Chuyện gì xảy ra, chút.” tay người lính này còn cầm khẩu súng tiểu liên a.

   Lý Lệ nghe được lời kia cũng lập tức ngây ngẩn cả người, để ý mình có sợ hay , xông lên bịt kín miệng của Thiên ca, cười cười với Hoàng Vĩ: “ có chuyện gì, có thể có chuyện lớn gì chứ.”

   Nhưng tại dưới tình huống này, đầu óc của Lý Lệ càng ngày càng hỗn loạn. Người đàn ông này buông tay như vậy, chuyện kia nhất định ra. tại bên cạnh đều là người của quân dội, Lý Lệ ngẩng đầu nhìn Hoàng Vĩ. Hoàng Vĩ nhìn Lý Lệ, sau đó chậm rãi di động, nhìn những quân nhân kia : “Các mang người này lên xe trước, chúng tôi sau.”

   Lý Lệ yên lòng, bởi vì môm ở người Thiên ca, nếu chết nhất định ra chuyện của mình?

   ta muốn giết Thiên ca, nhưng bất đắc dĩ có ba quân nhân áp giải Thiên ca lên xe rồi. Thiên ca lại bắt đầu kêu la: “Tại sao bắt người đàn bà kia, có biết hay ta là người mang tội giết người.”

   Nhưng quái lạ thay, mặc kệ Thiên ca rống như thế nào, những quân nhân này cũng giống như câm vậy, chẳng quan tâm, chỉ lo kéo Thiên ca lên xe. Dọc theo đường Thiên ca gào thét điên loạn, cam lòng. Tại sao bị bắt mà người đàn bà Lý Lệ kia lại được sống ở bên ngoài? Dù chết ở trong tù cũng phải lôi Lý Lệ theo làm đệm lưng.

   Nhìn đôi nam nữ ở lại bên trong lời nào, Thiên ca chợt cười ha ha: “Ha ha ha, Hoàng Vĩ, cũng nên cẩn thận chút, Lý Lệ chính là loài lang sói, năm đó mẹ nuôi của ả cũng bị ả giết, ả còn có gì mà làm được. buồn cười, ha ha ha.”

   Những chuyện này, mấy người quân nhân nghe được cũng khác là nghe thấy gì. Nhưng thực tế, bọn họ cũng biết chuyện này, có chứng cớ mà thôi. Hoàng Vĩ muốn bọn trước là có đạo lý của , chừng là vì chuyện này . Bọn họ coi như thấy Thiên ca điên cuồng kêu la, quả chính là con chó điên.

   Nhìn những xe kia rời , Lý Lệ cẩn thận quan sát hoàn cảnh xung quanh. Hoàng Vĩ cũng tinh tế nhìn ta, khi Lý Lệ chạm phải ánh mắt của liền nhanh chóng cúi đầu, dám nhìn nữa. Vốn dĩ kế hoạch của Lý Lệ tốt vô cùng, trực tiếp hủy Thiên ca, vậy cũng tính là ta báo thù nha. Nhưng biết người đàn ông này lại biết cả chuyện kia?

   Làm sao có thể biết được chứ, ràng khi đó còn chưa xuất trong cuộc sống của ta, làm sao lại biết được tin đó?

   Hoàng Vĩ híp mắt lại, gợn sóng nhìn Lý Lệ, sau đó chậm rãi mở miệng: “Em có lời nào muốn với sao?”

   Lý Lệ nghe vậy liền hốt hoảng, há miệng nhưng được câu nào, có cách nào ra chuyện mình như vậy phạm sai lầm trước mặt người đàn ông mình mến.

   Hoàng Vĩ thấy ta do dự, nhíu nhíu mày, xoay người muốn rời khỏi. Lý Lệ thấy thế, chỉ sợ rằng Hoàng Vĩ vứt bỏ ta, gắt gao nắm lấy y phục của : “ cần , van cầu cần rời bỏ em.” tại Lý Lệ rất muốn khóc, chuyện kia, chuyện kia……

   Hoàng Vĩ đưa lưng về phía Lý Lệ, ánh mắt chợt lóe, sau đó lạnh lùng lên tiếng: “Vậy nên giải thích cho tốt. Mặc dù làm việc sạch , nhưng có nghĩa là cho phép người phụ nữ bên cạnh sạch . Lý Lệ, có số việc em phải hiểu được.”

   Lý Lệ nghe thấy liền sững sờ, sau đó buông lỏng cánh tay Hoàng Vĩ ra, gật đầu cái: “Em hiểu .” Vẻ mặt mảnh mai vô lực.

   Hoàng Vĩ thấy thế bất đắc dĩ thở dài, vươn tay ôm Lý Lệ lên, phóng đường trở về trụ sở tạm thời của ở thành phố G. Sau khi hai người cùng vào phòng, Hoàng Vĩ cởi nút tay áo tây trang ra chống nạnh: “Được rồi, rốt cuộc chuyện gì xảy ra?”

   Lý Lệ vẫn cúi đầu, nghe được tiếng Hoàng Vĩ mới đột ngột hồi hồn. Thấy được bày biện quen thuộc, nhất thời khẩn trương trong lòng được buông xuống. ta là người khá cẩn thận khi ở bên ngoài, nhưng khi trở về nơi quen thuộc của mình khác, lòng phòng bị được tháo xuống, quay về với người đàn ông mình thích còn cần gì phải phòng bị đây?

   Lý Lệ vươn tay ôm lấy Hoàng Vĩ: “ ra chuyện này từ rất lâu rồi.”

   Hoàng Vĩ đưa lưng về phía Lý Lệ, mặc cho ta ôm hông của , mắt nửa mở quay đầu liếc khuôn mặt buông lỏng của Lý Lệ, sau đó cùng lúc quay đầu lại liếc thấy ánh sáng hồng của máy theo dõi yếu ớt lóe lên.

   “Hả? bao lâu, lâu đến mức em chính là đứa bé năm tuổi?”

   Tay ôm eo Hoàng Vĩ chợt cứng đờ, sau đó chậm rai gật đầu cái: “Ừ, năm ấy em mới năm tuổi.”

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 129
   “Mười bảy năm trước, có ngày em len lén núp ở trong nhà học. Em thấy được mẹ nuôi của em ngơ ngác mình, tinh thần rất tốt. Em liền nghĩ, có thể hay gặp chuyện may. Em liền len lén núp ở trong nhà ra ngoài, đến lúc xế chiều, đột nhiên Lý Thánh Đức trở lại. biết vì nguyên nhân gì, ông ấy mực đánh chửi mẹ nuôi. Em len lén trốn ở trong góc phòng nghe, mới hiểu được nguyên nhân cha tức giận. Bởi vì hình như mẹ nuôi ở bên ngoài có người đàn ông khác. Cha đặc biệt mẹ nuôi, chịu nổi mẹ ở sau lưng mình phản bội, khống chế được lửa giận của mình cho nên đánh chửi mẹ nuôi. Khi đó em trốn ở góc phòng nhìn, rất sợ hãi, nhưng dám lên tiếng. Em thực rất sợ, khi đó cha giống như điên rồi, sau khi đánh xong khắp người mẹ nuôi be bét máu, em nhìn bộ dáng kia càng dám lên tiếng, chỉ là nước mắt nhịn được rơi xuống. Sau khi cha đánh hả giận xong, cũng quản mẹ nuôi bị thương có nghiêm trọng hay , trực tiếp mặc quần áo ra ngoài.”

   “Sau đó, em nhìn người trở lại nữa, liền len lén chạy đến nhìn mẹ nuối. biết dáng vẻ của mẹ dọa người như thế nào, em muốn giúp mẹ nuôi băng bó vết thương, nhưng chờ đến khi em tìm thấy đồ liền phát lại có người đến. Em vội vội vàng vàng thu thập đồ xong trốn , lần tới này là ông Chu. Em thở phào nhõm, nhưng ngờ chính là Lý Thánh Đức cũng theo sau. Thấy Lý Thánh Đức em liền sợ hãi, biết bọn họ ở bên ngoài cái gì, em cũng nghe được, về sau bọn họ còn đánh nhau, đồ đạc trong phòng bị ném khắp nơi. Em sợ, muốn thừa dịp hai người để ý vội vàng chạy , nhưng ngoài ý muốn của em là, khi ra ngoài thấy cha ở đấy nữa, chỉ thấy ông Chu mình ngồi ở đó. Ông Chu nhìn thấy em liền sửng sốt, sau đó ác độc nhìn em, hỏi em vừa rồi có nghe được cái gì . Em liền cuống quýt nghe được gì cả, nhưng ông Chu tin. Ông ta liền lục soát người em, khi em giãy giụa cây kéo dùng để cắt băng rơi ra ngoài. Ông Chu hoài nghi, lên giành lại, em liền… Em liền dùng cây kéo đó tự vệ, nhưng biết làm sao, lôi kéo hồi, em liền ngã xuống. Chính là khóe như vậy, cây kéo liền cắm lên người của mẹ nuôi.”

   Hoàng Vĩ lẳng lặng nghe Lý Lệ , nghe được thanh kích động của ta, giống như phát run. Hoàng Vĩ khẽ mỉm cười, xoay người nhìn Lý Lệ lời nào.

   Lý Lệ liền kích động ôm Hoàng Vĩ, bộ dáng hoa lê đái vũ nhìn rất đáng thương, níu lấy y phục của : “ phải tin tưởng em, nhất định phải tin tưởng em. em cố ý, chỉ là ngoài ý muốn thôi. Chờ đến khi em lấy lại được tinh thần, ông Chu đẩy em cái, đụng vào cửa, em ngất lúc. Đến khi tỉnh lại trong phòng có gì cả, em rất sợ, biết nên làm như thế nào.”

   Hoàng Vĩ đè lại vẻ mặt kích động của Lý Lệ, sau đó an ủi: “ có việc gì, có việc gì, cũng là chuyện của quá khứ, có chuyện gì.” xong Hoàng Vĩ nhướng mày, hình như có vấn đề nghxi ra: “Nhưng theo được biết, hình như ông Chu Nghiêm Tử Hoa, có đạo lý nào tìm em gây phiền phức. Ngược lại sau khi biết thân phận của em, còn có thể cho em gả vào nhà họ Chu, phải là vô lý hay sao?”

   Lý Lệ nghe vậy ánh mắt chợt lóe lên, giống như có vật gì đó lóe lên ở bên trong, sau đó lại trở lại như bình thường, điềm đạm đáng nhìn Hoàng Vĩ, nhàng lắc đầu cái, ánh mắt rưng rưng, nhìn hết sức đáng thương, yếu ớt : “Em cũng biết, lúc ấy em trực tiếp ngất , sau đó xảy ra chuyện gì em cũng biết.”

   Hoàng Vĩ nghe xong cười cười câu nào. Ý ngầm của Lý Lệ hiểu , Lý Lệ mình ngất , chuyện sau đó cái gì cũng biết, người nọ rốt cục chết hay chưa ta biết. cách khác, đến cùng phải ta giết người, ta biết, vì tự vệ ta cẩn thận thương tổn cho người khác, nhưng phải là ta muốn giết người?

   Hoàng Vĩ cười cười lời nào, Lý Lệ nằm trong ngực như con chim nép vào người nhìn Hoàng Vĩ, thanh đáng thương : “ tin em ?”

   Hoàng Vĩ vỗ vỗ lưng Lý Lệ, cười cười: “Dĩ nhiên.” tin. Trong lòng Hoàng Vĩ thầm bổ sung thêm hai chữ này.

   Lý Lệ nằm ở bả vai thỏa mãn cười cười: “Ừ, tin em là tốt rồi.”

   Khi Nghiêm Hi nhận được đoạn băng vẻ mặt rất nhạt, Lãnh Diễm nhìn , ra cảm giác gì. Chỉ lặng lẽ đưa đồ trong tay tới, sau đó liền ra ngoài.Sau đó canh giữ ở bên ngoài, rốt cuộc Nghiêm Hi ở bên trong làm cái gì, quả biết được.

   Khi ra Nghiêm Hi rất bình tĩnh, lẳng lặng trả lại đồ cho Lãnh Diễm. Sau đó trực tiếp vào bếp rót cốc nước uống… Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi như vậy quá yên tĩnh rồi, yên tĩnh quá mức. Chuyện của Nghiêm Tử Hoa đả kích như thế nào đối với Nghiêm Hi. Cũng bởi vì chuyện này mà lúc Nghiêm Hi bị khốn nhiễu, sau đó lại vì chuyện này mà rời khỏi thành phố A đến thành phố G. Bây giờ chuyện sáng tỏ, thế nhưng chút phản ứng cũng có?

   Lãnh Diễm cảm thấy rất kỳ quái, Nghiêm Hi vẫn là như vậy, uống hết nước để cốc xuống, nhìn Lãnh Diễm có vể kinh hãi khẽ mỉm cười, sau đó chăm chú nhìn Lãnh Diễm : “Có phải cảm thấy em rất an tĩnh hay ? Có phải đột nhiên em thay đổi hay ?”

   Lãnh Diễm híp mắt nhìn Nghiêm Hi, sau đó gật đầu cái: “Đúng vậy, đúng là có chút ngoài ý muốn.”

   Nghiêm Hi cười cười, nhìn ra cửa sổ rồi : “Chuyện như vậy, nhưng cũng vẫn có quan hệ với Lý Thánh Đức, phải sao?”

   Nghiêm Hi câu này, Lãnh Diễm hiểu, nghiêng đầu nhìn Nghiêm Hi, sau đó liền cười. Nghiêm Hi cau mày hiểu: “ cười cái gì?” Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi nhịn được cười, càng cười càng vui sướng. Nghiêm Hi đột nhiên cảm thấy phải thần kinh của người này bình thường đấy chứ?

   Lãnh Diễm cười muốn sốc hông rồi, cuối cùng đứt quãng ra nguyên nhân: “ rồi, đứa bé nhìn từ bé đến lớn làm sao có thể làm thánh mẫu Maria được cơ chứ. hiểu em là người có thù báo thù có oan ôm oán, nhưng ngờ em lại mọn như vậy.”

   Nghiêm Hi nhướng mày, thèm để ý : “ sai, em chính là mọn như vậy đấy. Em thể hào phóng được, hết cách rồi… Nếu muốn em hào phóng, em có thể, nhưng nhìn những người đó sống khá hơn em cảm thấy cả người tự nhiên. Em chính là muốn nhìn thấy ông ta nữa, em cũng cần biết về sau họ sống như thế nào. Em chỉ muốn đưa bọn họ đến nơi vĩnh viễn em nhìn thấy. Em có lỗi sao?”

   Lãnh Diễm thấy lông mày Nghiêm Hi dựng lên, mắt cũng trừng tới, vội vàng thu lại nụ cười: “ sai.”

   Nghiêm Hi quệt miệng, để ý tới Lãnh Diễm, xoay người nhưng cách nào tránh khỏi nhớ lại ngày mười bảy năm trước ấy. Khẽ thở dài, liếc nhìn Lãnh Diễm ở phía sau. biết, lúc này Lãnh Diễm cố ý trêu chọc vui vẻ, rất vui nhưng cách nào tránh khỏi việc nhớ lại chuyện lúc trước. Vừa rồi khi thấy được chính miệng Lý Lệ thừa nhận chuyện này, thẩ nghĩ đến khi đó Lý Lệ còn như vậy cũng có thể giết người. Coi như phải là cố ý, dù là cẩn thận, nhưng chỉ nhìn cách đơn thuần tại sao sau đó ông chu bắt ta biết nhất định Lý Lệ có tâm kế gì đó.

   nghĩ, may là bắt đầu kế hoạch trước Lý Lệ, nếu đợi hơn năm nữa, biết Lý Lệ còn làm ra chuyện lớn như thế nào nữa.

   Lãnh Diễm nhìn Nghiêm Hi trong nháy mắt suy sụp, nhíu mắt lại, mở miệng trêu chọc hỏi: “Nàng dâu , tiếp đó em định làm gì? Có phải hay muốn đem tất cả những người hại mẹ đưa vào tù, vĩnh viễn ra được?”

   Nghiêm Hi nhanh chóng thu lại thái độ, quay đầu lại nháy mắt với Lãnh Diễm, giọng : “Chồng , phải hiểu rất em sao? Đoán !” Sau khi xong trong nháy mắt chạy còn hình bóng.

   Lãnh Tiểu Tam cùng mấy người hơn nửa đêm chờ ở phía bên ngoài, đợi đến lúc mặt trời lên, Lý Lệ mở mắt nhìn ánh mặt trời mới ló, lại nhớ tới tối hôm qua, mặt có chút đỏ ửng. theo nhiều đàn ông như vậy, cho tới bây giờ Lý Lệ cũng có gặp qua người đàn ông nào dữ dội như Hoàng Vĩ, hôm qua……

   Mang mặt là nụ cười, Lý Lệ lặng lẽ nhìn người đàn ông ngủ bên cạnh, nhịn được vươn tay lướt qua hình dáng của người đàn ông này. Tầm mắt cẩn thận liếc tới cơ ngực của , lúc này mới phát ra ra người đàn ông này lại cường tráng như vậy. Lý Lệ khẽ mỉm cười.

   ra Hoàng Vĩ đêm ngủ, là ngủ được, cảm thấy tay của Lý Lệ liền mở mắt. Bộ dáng kia của ta, liền giọng : “Làm gì đó?”

   Lý Lệ cười cười với Hoàng Vĩ, hoàn toàn chút xíu thẹn thùng, mở to mắt : “Chính là muốn nhớ kỹ hình dáng của , hình dáng của người đàn ông em nhất, em muốn ghi nhớ ở trong lòng.”

   Hoàng Vĩ nghe vậy cười tiếng, ghi ở trong lòng?

   Lý Lệ nhìn tầng sương lạnh trong mắt Hoàng Vĩ rồi nhanh chóng biến mất khỏi sững sờ: “Sao vậy?”

   Hoàng Vĩ nhanh chóng cười tiếng, mặt cũng nhìn ra được cái gì, nhàng đứng dậy tới tủ quần áo, đưa lưng về phía Lý Lệ thay quần áo: “Em cũng chuẩn bị chút , hôm nay còn có chuyện phải xử lý.”

   Lý Lệ nghe vậy sững sờ, nghĩ chút, hình như hôm nay có chuyện gì lớn cần xử lý nha? Nhưng thấy Hoàng Vĩ mặc đồ xong, Lý Lệ cũng tiện gì, quấn lấy chăn ngồi dậy, cầm quần áo của mình bắt đầu mặc.

   Chờ Lý Lệ mặc xong, Hoàng Vĩ làm điểm tâm xong. Lý Lệ có chút ngoài ý muốn, nhìn bữa sáng bày ở bàn: “Những thứ này đều là làm sao?”

   Hoàng Vĩ cười cười lời nào, vươn tay kéo ghế ra cho Lý Lệ, như thân sĩ phục vụ vì ta. Lý Lệ kinh hãi, nhưng trong lòng rất ngọt ngào. Mắt cười nhìn Hoàng Vĩ, nghiêng đầu nhìn hỏi: “Có phải hôm nay có chuyện gì muốn với em ?” Biểu hôm nay của Hoàng Vĩ thực khiến cho ta có chút ngoài ý muốn, là ngọt ngào ngoài ý muốn. Những người đàn ông trước kia, ai có thể làm được như Hoàng Vĩ? Những người đó, đều chỉ ngon ngọt khi ở giường, xuống giường liền quên hết.

   Hoàng Vĩ ngồi ở bên cạnh Lý Lệ: “Đúng vậy, có tin mừng, ăn nhanh .”

   Lý Lệ nghe liền vui mừng, vui mừng nhướng mày, cầm dao lên bắt đầu ăn điểm tâm của mình. Hoàng Vĩ làm điểm tâm rất ngon, căn bản Lý Lệ rất ít khi ăn bữa sáng, bởi vì những người đàn ông kia có ai thân thiết như vậy. Làm đến rất khuya, căn bản buổi sáng Lý Lệ vẫn còn đan ngủ, đợi đến khi tỉnh lại là lúc ăn trưa. Sau khi lên đại học, cái thói quen đó được dưỡng thành, nên cũng ăn. Có lúc ăn vào thấy khó chịu, nhưng hôm nay Lý Lệ muốn ăn, bởi vì đây là Hoàng Vĩ tự tay làm. Hơn nữa, thủ nghệ khá tốt.

   Ngược lại Hoàng Vĩ ăn, chỉ nhìn Lý Lệ ăn. Sau khi Lý Lệ ăn xong Hoàng Vĩ liền đứng dậy dắt Lý Lệ ra khỏi cửa: “ thôi.”

   Lý Lệ nhìn dáng vẻ nóng nảy của Hoàng Vĩ nhịn được cười: “Gấp gáp như vậy làm gì, em cũng chạy mất.”

   Hoàng Vĩ dừng bước lại, quay đầu lại nhìn Lý Lệ cười : “Cũng phải là sợ em chạy mất hay sao?”

   Lý Lệ bởi vì câu này mà nhịn được cười, vươn tay kéo cổ Hoàng Vĩ xuống, nhón chân lên hôn, giọng hỏi: “Hôm nay giở trò quỷ gì vậy, có phải là có gì nhập vào người ? Làm sao lại dịu dàng như vậy?”

   Hoàng Vĩ cười cười lời nào, chớp mắt cái như nhớ ra chuyện gì, nhìn Lý Lệ hỏi: “ muốn hỏi em chuyện. Khi ở thành phố G, làm sao em lại thờ ơ với như vậy? Khi đó lòng đối với em chẳng lẽ em cảm nhận được?”

   Lý Lệ nghe vậy sững sờ, sau đó cười có chút cảm động: “Em biết ngay là , quả nhiên là sao?”

   mặt Hoàng Vĩ lộ vẻ gì, nhưng dưới đáy mắt từ từ lạnh băng, chỉ là Lý Lệ cảm thấy được thôi.

   Lý Lệ tự nhiên : “Em biết khi đó vì em cái gì cũng nguyện làm, em rất cảm động, nhưng sau đó có tin tức của nữa. phải biết, chờ khi xuất lần nữa ở trước mặt em giống trước kia rồi, em hoàn toàn nhận ra. Nhưng vô luận như thế nào, em rất cám ơn , cảm ơn cho em .” xong úp sấp vào ngực Hoàng Vĩ, híp mắt lại, chảy ra những giọt nước mắt hạnh phúc. tại Lý Lệ cảm thấy, ông trời rất công bằng, rốt cuộc cũng công bằng với ta lần. Ông cho Nghiêm Hi Lãnh Diễm, khi đó Lý Lệ cảm thấy trời xanh công bằng, nhưng bây giờ, ôm lấy nguời đàn ông thuộc về mình, ta hiểu, ông trời rất công bằng, cho hạnh phúc thuộc về riêng ta.

   Hoàng Vĩ vươn tay xoa xoa đầu Lý Lệ, mắt nhìn về phía cửa. Trong lòng thoáng lạnh lùng, giống như cười nhạo, thế giới này phải người phụ nào cũng vậy Khi đàn ông vì ta, ta nhìn đến, thậm chí còn khi dễ họ. Đến khi đến khi người đàn ông đó ở cao nhìn xuống ta lại nghĩ hết mọi biện pháp để đứng trước mắt người đó! phải là cái ví dụ sống sờ sờ hay sao?

   Nếu phải do Lãnh Diễm….

   Nghĩ đến Lãnh Diễm liền nghĩ tới Nghiêm Hi, sao ấy giống người phụ nữ này?

   Lý Lệ từ trong ngực của Hoàng Vĩ ra, cười tủm tỉm nhìn Hoàng Vĩ: “Tốt lắm, bây giờ có thể cho em quà tặng của là gì ?” xong liền vươn tay tạo tư thế đòi quà.

   Hoàng Vĩ cúi đầu nhìn tay Lý Lệ, nhịn cười được, nhìn cửa : “ ở bên ngoài.”

   Lý Lệ quay đầu liếc nhìn trước cửa, trong đầu có chút nghi ngờ, phải nhẫn cầu hôn sao? Nhẫn cầu hôn như vậy đặt ở bên ngoài rất dễ bị mất nha, nghĩ lại, chẳng lẽ quà này chỉ có thể mua ở ngoài thể mang vào?

   Trong đầu của ta lập tức nhớ tới cái xe mình nhìn trúng, mắt Lý Lệ sáng lên, quay đầu lại liếc mắt nhìn Hoàng Vĩ, có chút vui mừng. Hoàng Vĩ cười cười lời nào, ý bảo Lý Lệ mở cửa ra.

   Lý Lệ gật đầu cái, nhanh chóng chạy đến trước cửa, có chút kích động.

   Khi cửa rắc tiếng mở ra, nụ cười mặt Lý Lệ càng sáng chói, nhất định là thế.

   Nghênh đón ta là khẩu súng lục màu đen.

   Lãnh Tiểu Tam theo ở phía sau cười cười vào, thấy người đàn bà xấu cuối cùng cũng rơi vào kết cục như thế, rất sung sướng, nhìn Lý Lệ nhịn được đắc chí: “ mạnh khỏe, Lý đại tiểu thư.”

   Lý Lệ sửng sốt nhìn đám người mặc đồng phục ở bên ngoài, nụ cười vẫn còn ở mặt, sũng sờ quay đầu nhìn Hoàn Vĩ. Thấy vẻ mặt có gì của , Lý Lệ ngây ngẩn cả người. Cho đến khi còng tay lạnh lẽo còng vào cổ tay trắng noãn của ta, ta vẫn chưa hiểu, chuyện gì vậy?

   Đoàn luật sư của R&D nhanh chóng khởi kiện hai cha con Lý Thánh Đức, ký giả các tòa báo nhốn nháo ghi chép chuyện này.

   Mày Lý Thánh Đức và Lý Lệ căn bản cũng có hơi sức chống đỡ, có ai biện hộ cho bọn họ, có nghĩa là như thế nào? Có nghĩa là bọnhọ thất bại thảm hại. Khi Lý Lệ đứng ở phòng xét xử quay đầu lại vừa đúng nhìn thấy bóng người màu xanh lục, từ trong đám người rất dễ nhìn ra được người này, vì màu sắc quá bắt mắt. Lý Lệ hoàn toàn dám tin trợn to hai mắt, Hoàng Vĩ?

   mặc cái gì kia?

   Hoàng Vĩ cười cười nhìn Lý Lệ, nhưng hề có trong đáy mắt, sau đó xoay người rời . Vừa ra khỏi tòa án liền thấy cảm đám ký giả đứng ở bên ngoài. Ký giả thấy ra ngoài như ông vỡ tổ xông tới phỏng vấn: “Hoàng đội trưởng, thân là đội trưởng bộ đội đặc chủng cùng lúc phá được hai vụ án lớn, thậm chí còn có vụ án giết người mười bảy năm trước, đối với chuyện này có ý kiến gì ?”

   Đối với vị đội trưởng bộ đội đặc chủng này, các ký giả đều sợ hãi. Vì hiếu kỳ, ai cũng muốn biết người này làm thế nào trong nửa năm nhảy lên chức đó nhưng ai dám lên. Mặc dù người này mặc quân tranh giải phóng quân, nhưng toàn thân cao thấp lộ ra cỗ hơi thở giết chóc, đây là khó tránh khỏi nha. Chúng ký giả ngươi đẩy ta nhường, có cả gan đến lại gần hỏi câu như vậy.

   mặt Hoàng Vĩ lộ vẻ ra cái gì, ánh mắt đen thẫm lạnh lùng quét vòng. Chúng ký giả bị dọa sợ lui về bước dài, cửa phỏng vấn Hoàng Vĩ ai có được.

   Lúc Lý Lệ ra thấy được màn này, Hoàng đội trưởng?

   Lính áp giải Lý Lệ thấy Lý Lệ dừng lại liền lớn tiếng: “ mau.”

   Các ký giả bị tiếng này hấp dẫn, vừa nhìn thấy Lý Lệ ra, nháo nhào xông lên.

   Đối mặt với những ánh đèn flash quen thuộc, Lý Lệ nháy mắt hạ xuống, nhưng lại lộ ra mỗ hận khí. Đứng xa xa nhìn người đàn ông của mình bễ nghễ đứng ở bậc thang, sau nửa ngày trời Lý Lệ nhếch lên nụ cười lạnh, quả nhiên, ông trời vẫn công bằng?

   Hoàng Vĩ hơi híp mắt lại nhìn Lý Lệ, sau đó lạnh lùng xoay người rời , lại ngờ thấy được vừa hỏi mình híp mắt lại nghi hoặc nhìn mình.

   Hoàng Vĩ lạnh lùng trợn mắt, sững sờ, sau đó lại cười: “Ha ha, giống như con của tôi vậy, tính tình hề ưỡn ẹo, ha ha.”

   Hoàng Vĩ sững sờ, người phụ nữ này lại coi như con trai của ta?

   Hoàng Vĩ lạnh lùng khẽ hừ, sau đó sải bước rời . Người phụ nữ nọ nhìn bóng lưng của , cũng gấp gáp, híp mắt lại suy nghĩ đến tòa soạn báo của mình, dường như còn có thể chống đỡ hai ngày, nhưng sau đó sao đây?

   Người phụ nữ gãi gãi đầu, biết nên phỏng vấn người nào. Nhìn bóng lưng Hoàng Vĩ rời , lấy điện thoại di động ra ấn dãy số: “Alo, tiểu bảo bối, có phải nhớ hay ?” Giọng người đàn ông đứng đắn trêu chọc truyền đến.

   bĩu mội khinh thường, mắt nhìn lên trời xanh mây trắng: “ có biết người đàn ông tên Hoàng Vĩ, đội trưởng bộ đội đặc chủng?”

   Bên kia trầm mặc ba giây đồng hồ, sau đó truyền đến giọng người đàn ông cực độ thân sĩ rít gào: “Lão bà của nha, em gọi điện cho chỉ để hỏi về người đàn ông khác, còn có muốn sống hay ?”

   Tiếu Thâm tức giận lập tức ném vỡ điện thoại, tức chết rồi, nhưng nghĩ chút, Hoàng Vĩ?

   Sao cái tên người này quen vậy?

   Nhớ lại Lãnh Diễm cười híp mắt kia, Tiếu Thâm, bừng tỉnh hiểu ra, ra người này đào góc tường đào ra? cuộc điện thoại gọi tới, Lãnh Diễm còn ôm lão bà của mình thử áo cưới. Nghiêm Hi mặc áo cưới rất xinh đẹp. Dĩ nhiên, Lãnh Diễm cảm thấy, xinh đẹp nhất là Nghiêm Hi còn ở trước ngực nũng nịu.

   Nghiêm Hi từ trong phòng thử quần áo ra, Lãnh Diễm vẫn nhìn chằm chằm Nghiêm Hi, mắt động. Nghiêm Hi lúng túng ho khụ khụ, ngược lại Lãnh đại gia tay chống cằm, dáng vẻ nghiêm túc giống như thưởng thức trân bảo cấp quốc gia, sau đó gật đầu đánh giá: “Sau gần đây lại như vậy? phải gần đây đều xoa bóp bằng tinh dầu cho em sao? Chẳng lẽ tinh dầu là giả? được, xem ra phải ra nước ngoài mua mới được. Khi nào về đổi.”

   Hai người hỗ trợ mặc áo cưới nét mặt bừng tỉnh, trách được ngực của dâu mới này đẹp và lớn như vậy, ra là dùng tinh dầu. Hai người ăn ý nhìn lại bộ ngực của mình, sau đó tràn đầy hâm mộ nhìn Nghiêm Hi.

   Nghiêm Hi nghe những lời này thiếu chút nữa trực tiếp đập cho Lãnh Diễm phát. lung tung cái gì vậy nha, đây là ngực tự nhiên của có được hay , là tự nhiên.

   Nhưng hiển nhiên tâm trí hai người trợ lý còn ở chỗ này nữa rồi. Hai người ngươi ngươi ta ta bóng gió hỏi Lãnh Diễm, hỏi nhãn hiệu của tinh dầu. Lãnh Diễm nghe liền , chính là tinh dầu XXX, rất đáng quý, Hi Hi nhà chúng ta mới dùng được gần hai tháng, ban đầu ngực của nàng như thế này…

   Nghiêm Hi ngồi ghế sa lông trợn trắng mắt, có nên tin R&D ở sau lưng sản xuất buôn bán tinh dầu XXX cho hai thiếu nữ ngu ngốc này ?

   Mấy ngày qua, Lãnh Diễm biết xấu hổ trong sáng ngoài tối dùng bộ ngực của để quảng cáo. cho ra vô số tuyên truyền về tinh dầu làm bộ ngực to lên, vả lại, đều là những phu nhân ở tầng lớp thượng lưu.

   Nghiêm Hi ngồi bên cạnh cắn răng nghiến lợi nhìn Lãnh Diễm ở bên vui mừng. Sau đó nhịn được chạy tới ôm hông của Lãnh Diễm, dùng nụ cười khả ái với hai người trợ lý: “ ấy cũng vừa , trước đó ngực của tôi hơn nhiều, có thể thấy được tinh dầu này có tác dụng rất tốt. Nhưng mà ngực lớn lên còn có thể lại, có thể thấy được loại tinh dầu này dùng được nha.”

   Hai người trợ lý nhìn 34C của Nghiêm Hi làm cho người ta thực hâm mộ, hai người vô cùng rối rắm liếc nhau mọt cái, sau đó cắn răng quyết định, khi tan việc nhất định mua chai dùng thử. Quản gì nó có tác dụng phụ gì, mặc kệ có phải đúng là sau khi lớn lên rồi lại hay , trước cứ thử cảm giác ngực lớn nó như thế nào .

   Lãnh Diễm híp mắt cười nhìn Nghiêm Hi. Nghiêm Hi hừ lạnh trừng Lãnh Diễm cái, hai người kia rất ăn ý chạy ra ngoài làm kỳ đà cản mũi. Chờ sau khi chỉ còn hai người Nghiêm Hi : “Hành vi gian thương của đúng là thể chấp nhận, khi nào sản xuất tinh dầu?”

   Lãnh Diễm tặc lưỡi cười tiếng: “Ai u, phải là hai ngày trước hay sao, vừa mới sản xuất ra, hai ngày trước bắt đầu.”

   Nghiêm Hi sững sờ, vươn tay véo mũi Lãnh Diễm: “ biết xấu hổ lấy ngực của em ra mà sản phẩm mới của mình. , em muốn tố giác . Em muốn cho phái nữ khắp thiên hạ biết họ bị lừa gạt. Ngực em là tự nhiên nha, phải là do tác dụng của tinh dầu kia!”

   Lãnh Diễm ôm hông của : “Lão bà, là chồng của em, hi sinh vì nghiệp của chồng mình là chuyện nên làm, có đúng ?” Lãnh Diễm vừa vừa lắc lắc Nghiêm Hi, trong nháy mắt khiến Nghiêm Hi hoa hết mắt, thiếu chút nữa muốn ói ra.

   Đối với điện thoại của Tiếu Thâm, Lãnh Diễm cũng thèm để ý, mấy ngày gần đây ba tên kia mỗi người cuộc hỏi: “Cảm giác kết hôn như thế nào a a a a!”

   Thực phiền chết được, cho nên trực tiếp thèm nhìn.

   Khuya về nhà Lãnh Diễm nhận được cú điện thoại, Nghiêm Hi tắm, liền nghe thấy tiếng chuông di động reo, mặc áo choàng ra ngoài nhìn chút. Điện thoại lên tên của viên quản lý.

   Nghiêm Hi tò mò cầm điện thoại tìm Lãnh Diễm. Lãnh Diễm huấn luyện tiểu , khi Nghiêm Hi ra trong nháy mắt hóa đá. người chó cùng nhau giằng co ở hai phương hướng đối lập. Lãnh Diễm chỉ vào mũi Tiểu : “Mi là nam, ấy là nữ, nam nữ thụ thụ bất thân biết sao?”

   Tiểu mắt to lấp lánh nhìn Lãnh Diễm: “Gâu gâu.” biết.

   Lãnh Diễm bàn tay nắm thành quyền điên cuồng: “Về sau cho phép mi chạy lên giường của ta, đó là giường của ta và vợ bé của ta.”

   Tiểu nghiêng đầu cái, lè lưỡi liếm mũi, sau đó: “Gâu gâu gâu.”

   Lãnh Diễm trợn mắt nhìn TIểu : “Mi phải ?”

   Nghiêm Hi nhìn dáng vẻ của Lãnh Diễm như vậy còn gì để , vẫy tay gọi : “Điện thoại của .”

   Cuộc so tài của người chó còn chưa kết thúc, Lãnh Diễm quay đầu : “ tại có chuyện quan trọng phải làm, em nghe giúp .”

   Nghiêm Hi trực tiếp im lặng hỏi ông trời, có ai tới cho biết phải gả cho nhân vật nào vậy?

   Nhưng nhìn người chó đấu với nhau ở trước mắt, hiển nhiên thể giải thích vì sao.

   Bất đắc dĩ nhận điện thoại: “Xin hỏi có chuyện gì ?”

   Bên đầu dây sững sờ, sau đó hỏi: “Xin hỏi Lãnh tiên sinh có ở đây ?”

   Nghiêm Hi nhìn sang người chó chơi rất vui vẻ: “Ở đây, ngài chờ chút.” Sau đó trực tiếp mở loa ngoài, khiến cho mọi người đều nghe thấy được. Người kia kêu: “Lãnh tiên sinh?” Có chút nghi ngờ, vì sao nghe được tiếng chó sủa.

   Lãnh Diễm vội vàng ứng phó tiếng: “Chuyện gì ngài cứ .”

   Viên quản lý : “Vụ án tiến triển, ai cũng dám bảo lãnh hai người kia ra. Lần này chuyện của cha con Lý Thánh Đức bị xã hội chú ý, tin tưởng nhất định nghiêm trị. Theo tôi thấy, hai người này phải chỉ phạm phải hai tội, đoán chừng là ra được. Chỉ là bên Lý Lệ có thể thoáng cho ta chút, nhưng ít nhiều cũng phải ở tù nhiều năm.”

   Nghiêm Hi nhìn chằm chằm vào điện thoại, Lãnh Diễm vốn hứng thú chơi, nghe được chuyện lập tức dừng lại, nhìn qua Nghiêm Hi, bỏ lỡ điểm nào. (Edit bởi *******************). muốn biết, kết quả này Nghiêm Hi hài lòng hay chưa hài lòng.

   Nhưng nhìn mãi vẫn ra được. Nghiêm Hi lẳng lặng cúp điện thoại, để điện thoại lên bàn, tại sao ông ta lại gọi vào số điện thoại này?

   Khẳng định chính là Lãnh Diễm ở sau lưng , hai người kia nếu như ra được là tốt nhất, nhưng mà đạt đến trình độ ở mãi bên trong tù nhất định phải có người ở sau lưng làm chút việc. Dù sao cũng vì câu , đời này em muốn nhìn thấy hai người kia của của Nghiêm Hi. Ý trong đó chính là để cho bọn họ ở trong đó tự sinh tự diệt thôi.

   Viên quản lý hiểu, cho nên mới gọi cuộc điện thoại này. Người nhất định là ra được, coi như ra được cũng còn là người. Ở trong đó hạng người nào mà có, ai biết được chờ đến mấy chục năm nữa ra có hình dáng gì, có khi trực tiếp bị đưa tới bệnh viện tâm thần rồi.

   Nghiêm Hi cúp điện thoại giống như có chuyện gì vào phòng tắm, còn dư lại Lãnh Diễm biết nên làm sao, đây là đồng ý hay đồng ý vậy?

   “Gâu gâu.” Tiểu sủa hai tiếng bên tai, Lãnh Diễm quay đầu lại trừng mắt nhìn nó. Tiểu mở to hai mắt còn to hơn nhìn vào mắt Lãnh Diễm. Lãnh Diễm nhìn chút liền ghen tỵ, tại sao mắt mi còn đẹp hơn mắt ta, tại sao? Lãnh Diễm quyết định trả thù Tiểu , trả thù như thế nào đây?

   Con ngươi đảo vòng, cười hắc với TIểu . Tiểu thấy Lãnh Diễm cười như vậy liền sững sờ, bốn chân liền lui lại về sau. Căn cứ vào thời gian dài chung đụng, Lãnh Diễm lộ ra nụ cười như vậy chính là có ý tốt. Mặc dù Tiểu xác định là ý gì, nhưng theo bản năng của động vật nó hiểu được, cách xa Lãnh Diễm, sống lâu trăm tuổi.

   Lãnh Diễm vẫn duy trì như vậy, lấy điện thoại di động ra gọi cho Lãnh Tiểu Tam: “ tìm cho tôi con chó cái hoàn mỹ nhất, xinh đẹp nhất.”

   Cúp điện thoại xong liền hắc hắc nhìn Tiểu : “Tiểu của chúng ta cũng nên cưới vợ rồi đúng ?”

   Công tác chuẩn bị hôn lễ được triển khai cách tối đa, nhưng người vội chỉ là người trong nhà dâu chú rể. như vậy, người nhàn nhã nhất chính là dâu chú rể. Mà giữa dâu với chú rể, dâu chính là người cực kỳ rảnh rỗi.

   Nghiêm Hi nhìn người đến người trong nhà họ Lãnh, chữ hỷ đỏ thầm, vui mừng bố trí, rất náo nhiệt a.

   biết tại sao, đột nhiên giày vào rồi lái xe rời . Chờ khi mọi người hồi hồn, thấy dâu của ngày mai đâu. Khi Lãnh Diễm đến nhìn qua tủ đầu giường của , chìa khóa vốn ở trong đó thấy đây. Con ngươi lóe lóe, sau đó Lãnh Diễm Chu Vận Uyển: “ có việc gì, đoán chừng là bị huyên náo, muốn ra ngoài giải sầu. Mọi người cũng quá nhiều người rồi, cẩn thận làm tiểu tức phụ của con sợ.” Lãnh Diễm cố ý khoa trương.

   Chu Vận Uyển vừa nghe, trực tiếp đẩy cái: “ là, cưới nàng dâu liền quên mẹ, con chính là điển hình. Từ khi Hi Hi năm tuổi con bắt đầu quên người mẹ này rồi.”

   Mọi người nghe xong cũng cười. Khóe miệng Lãnh Diễm giật giật, giống như biết xấu hổ oán giận mẹ mình: “Ai u, mẹ của con, người cái này làm gì.”

   Lãnh Diễm lập tức xin khoan dung: “ sai sai.”

   Họ hàng của Chu Vận Uyển nhìn bà hâm mộ: “Nhìn chút , con dâu của bà tốt hơn con trai rồi, khẳng định bà rất vui a.”

   Chu Vận Uyển cười duyên, biết là con trai của mình lấy lại mặt mũi cho mình, nhiều.

   Nghiêm Hi lái xe tới trước của trại giam, nhìn cánh cửa kia, khóa xe trực tiếp vào.

   Khi Lý Thánh Đức xuất , Nghiêm Hi nhìn qua lớp kích cách thủy, ánh mắt vô cùng bình tĩnh, cầm điện thoại lên. Lý Thánh Đức câu nào, Nghiêm Hi mím chặt môi: “Ngày mai tôi kết hôn. Nhất định tôi hạnh phúc, tôi tiếp nối hạnh phúc của mẹ.”

   Lý Thánh Đức cúi đầu lời nào, nhưng khi Nghiêm Hi nhắc tới Nghiêm Tử Hoa, ràng lóe lên chút.

   Nghiêm Hi thở dài: “Ông biết, mẹ chết như thế nào ?”

   Lúc này Lý Thánh Đức lập tức ngẩng đầu lên : “Đều là do Lãnh Dật Lăng làm hại. Ban đầu nếu phải Lãnh Dật Lăng xuất trước mặt của ấy, ấy biết. Nhưng ngờ, Lãnh Dật Lăng, lại giết chết mẹ của con!”

   Khóe miệng của Nghiêm Hi kéo lên nụ cười giễu cợt: “Quả nhiên là ông truyền ra tin này.” Lý Thánh Đức nghe vậy sững sờ, sau đó ngẩng đầu lên nhìn Nghiêm Hi. Nghiêm Hi vẫn treo nụ cười khóe miệng : “Bốn năm trước, đột nhiên Chu Vận Uyển biết toàn bộ mọi chuyện. Lúc ấy rất đúng dịp, tôi ở trong góc nghe được. Khi người kia Lãnh Dật Lăng giết mẹ tôi tin, hơn nữa cho đến trước đây lâu. Vì tin tin tức đó, tôi rời khỏi nhà họ Lãnh, tôi hận cha Lãnh thu dương tôi, tôi rời khỏi Lãnh Diễm.” Nghiêm Hi nhàn nhạt , khóe miệng vẫn treo nụ cười, xong ngẩng đầu lên nhìn Lý Thánh Đức, gọi tiếng: “Cha.” Lý Thánh Đức sững người, giây sau lại nghe được giọng nhàn nhạt của Nghiêm Hi: “Ông đúng là người cha tốt.”

   “Nếu bốn năm trước ông bắt đầu lợi lụng chuyện của mẹ, vậy làm sao tôi lại giúp ông tay đây? Cho nên tôi viết thư nặc danh cho ông ngoại, muốn ông giúp tôi đưa ông ra ngoài. Quả nhiên, bốn năm sau ông được ra. Mặc dù khi đó tôi vẫn còn ôm ảo tưởng với ông, cho rằng quả ông là người vô tội. Khi đó tôi còn nghĩ khi ông ra ngoài vừa nhìn ông nhận ra tôi… kế hoạch của tôi dừng lại toàn bộ.”

   Nghe giọng nhàn nhạt của Nghiêm Hi, Lý Thánh Đức nhớ lại lần đầu tiên khi gặp , khi đó mình…

   bỏ lỡ sao?

   Nghiêm Hi ngẩng đầu nhìn Lý Thánh Đức, nhàng cười: “Đây chính là báo ứng của ông?”

   Khi Lý Thánh Đức trở về phòng giam bên tai vẫn còn vang vọng những lời này của Nghiêm Hi, báo ứng? Ha ha, đúng là báo ứng.

   Trong phòng vị lão bằng hưu nhìn Lý Thánh Đức cười khúc khích, cảm thấy phiền, lập tức hung ác : “Cười cái gì mà cười, được cười, nghe .”

   Nhưng Lý Thánh Đức vẫn cười như vậy. Người nọ thực nhịn được, lại theo khuynh hướng bạo lực, lập tức vung quả đấm vào Lý Thánh Đức. quyền đánh lên đầu, sau đó mọi người sửng sốt, có người xác định chọc Lý Thánh Đức: “Lão Lý? Ông sao vậy, sao ông tránh, thân thủ của ông tốt nhất ở trong đây nha.”

   Lý Thánh Đức vẫn cười khúc khích, trong miệng thao thao bất tuyệt lại câu sau cùng của Nghiêm Hi. Người bên cạnh nghe được liền hắng giọng kêu: “Ông cái gì?”

   Bởi vì nghe được, liền ghé sát bên miệng Lý Thánh Đức nghe, sau đó sững người ngẩng đầu lên. Những người khác tò mò: “ gì thế?”

   Người này sững sờ : “Ông ta chết.”

   Trong miệng Lý Thánh Đức chỉ có chữ: chết.

   ra nghĩ đúng lắm, cho dù chết, cũng có cách nào trả được tội của .

   Nghiêm Hi vẫn ngồi ở chỗ đó nhúc nhích. bao lâu, cửa lại bị mở ra, Lý Lệ vừa nhìn thấy là Nghiêm Hi, trực tiếp quay trở về, ngục cảnh ngăn lại: “Quay lại ngồi xuống.”

   Lý Lệ muốn: “Báo cáo, muốn gặp lại người phụ nữ này.”

   Nghiêm Hi ngồi ở bên ngoài cái gì cũng nghe được, nhưng nhìn thấy được. cứ như vậy híp mắt chờ. nhìn thấy được khẩu hình của ngục cảnh: “Đàng hoàng chút, ở đây phải như khi ở ngoài kia.” Sau đó liền nhìn Lý Lệ sững người, bộ dáng rất miễn cưỡng, nhưng cuối cùng vẫn ngoan ngoãn ngồi xuống. Hung dữ cầm điện thoại lên thấy nụ cười môi Nghiêm Hi, Lý Lệ càng nhìn càng cảm thấy là cười giễu cợt ta. Nghiêm Hi chỉ cười, lời nào, dùng ánh mắt cao cao tại thượng nhìn Lý Lệ, khi dễ Lý Lệ. Lý Lệ thường dùng loại tâm khí cao ngạo, người khác chịu nổi xem thường , cho nên Nghiêm Hi cũng dùng loại ánh mắt xem thường này nhìn ta.

   Lý Lệ gắt gao cắn răn, hít sâu, cuối cùng vẫn nhịn được vỗ bàn rống với Nghiêm Hi: “ có gì tốt mà lấy le, đúng, thắng, tôi phải ở trong này cả đời, hài lòng chưa?”

   Nghiêm Hi cười cười, cười rất tao nhã xinh đẹp, so sánh với Lý Lệ điên cuồng dữ tợn, cười đến hình dung được: “Đúng, tôi rất hài lòng.”

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 130: Đại kết cục
   Lý Lệ càng nghe càng tức giận, cười gằn nhìn Nghiêm Hi: “Xem như lợi hại, thế nhưng lại tìm Hoàng Vĩ đối với tôi như vậy. Lần này thắng, nhưng có nghĩ đến , Hoàng Vĩ chính là người muốn giết khi ở bệnh viện thành phố G. Lúc đấy Chu Kỳ tìm được , cho nên ở bệnh viện thành phố G thiếu chút nữa chết trong tay người đàn ông này. Ha ha, tại tốt rồi, những giết chết , ngược lại lại dùng người đàn ông này đâm tôi đao, sợ ngày phản pháo sao? Lúc đó tôi nghe nấy, giống như là nghe lời lúc này.”

   Nghiêm Hi nhàn nhạt nhìn Lý Lệ: “ cũng ban đầu nghe nấy, vậy đối với như thế nào?”

   Lý Lệ sững người, nhanh chóng hiểu ý tứ trong lời của Nghiêm Hi, sau đó hỏi: “ biết cái gì, đàn ông vĩnh viễn đáng giá tin tưởng.”

   Nghiêm Hi cười cười, cũng đáp lời. Ý của Lý Lệ tự nhiên , bởi vì mới vừa bị thương hại, cho nên mới phản ứng như vậy: “Nhưng mà Lý Lệ à, trước kia người đàn ông này lòng dạ với , nhưng lại lợi dụng . Đợi đến lúc tuyệt vọng về rồi lại quay lại . cảm thấy rất buồn cười hay sao? Lòng của đàn ông chẳng lẽ phải như biển rộng bao la? Nên ngồi tại chỗ chờ ngày quay đầu ại thương ?”

   Lý Lệ nghe Nghiêm Hi ngược lại lại cười, giống như đọc truyện cười nhìn Nghiêm Hi: “Nghiêm Hi, những lời này nên với mình trước hơn. nhìn bản thân , Lãnh Diễm được bao nhiêu? Lãnh Diễm đứng chỗ đợi chục năm, còn sao?”

   Nghiêm Hi híp mắt nhìn lướt qua Lý Lệ, khóe miệng khẽ câu: “Đúng vậy, tôi chính là may mắn. May mắn gặp được người đàn ông tốt như Lãnh Diễm, đáng tiếc, phải người nào cũng đều may mắn như tôi.”

   Nghiêm Hi thực , ai có thể may mắn gặp được người đàn ông như Lãnh Diễm? Bây giờ có người nào cẩn trọng, chỉ để ý đối phương bỏ ra bao nhiêu, cho phép mình bỏ ra nhiều hơn phần. Nhưng Lãnh Diễm khác, Lãnh Diễm giống như người ngoại tộc vây, cái gì cũng trông nom để ý, tất cả đều xuất phát từ nội tâm, để lại chút gì.

   Bên ngoài Lãnh Diễm lái xe chờ ở bên ngoài, nhìn chiếc xe màu đỏ quen thuộc đỗ ở nơi đó, khẽ thở dài, chẳng biết tại sao hắt hơi cái.

   Bên trong Lý Lệ nhìn chằm chằm Nghiêm Hi, lửa giận trong mắt dần dần bùng lên. Nghiêm Hi nhìn khẽ mỉm cười: “ tôi gặp được người đàn ông tốt, vì sao lại tức giận vậy?”

   Lý Lệ được gì thêm. Quả mạng của ta tốt bằng Nghiêm Hi. Chỉ bằng việc Nghiêm Hi gặp được người đàn ông như Lãnh Diễm cũng đủ để đánh bại mọi cố gắng từ trước tới nay của ta rồi.

   Đột nhiên Nghiêm Hi ngẩng đầu lên nhìn Lý Lệ, sắc mặt thoáng thay đổi, sau đó nở nụ cười nhạt : “Mẹ… là làm hại đúng ?”

   Lý Lệ sững sờ, mắt lóe lên, ngẩng đầu cười cười nhìn Nghiêm Hi, cười rất ngông cuồng: “Nghiêm Hi, phải cũng biết rồi hả? hao tổn tâm cơ để Hoàng Vĩ tới bên cạnh tôi, làm tôi dỡ bỏ phòng bị, phải là đào cái hố cho tội tự mình rơi vào hay sao? tại tốt rồi, tôi rơi vào, làm gì còn phải tới đây hỏi tôi chuyện này? Hả?”

   Lý Lệ cảm thấy, chuyện này còn cần thiết hay sao? tại ta vào lao ngục rồi, hay có gì khác biệt?

   Nghiêm Hi lẳng lặng nhìn Lý Lệ, mặc kệ Lý Lệ gì, cũng hề nháy mắt. Nhìn Lý Lệ lúc lâu rồi mới : “Cái này phải là cẩn thận thôi ư? Tôi hiểu, khi mới có năm tuổi làm sao có thể… Lúc ấy có phải hay rất sợ?” Lúc này thái độ của Nghiêm Hi rất ôn nhu, nhìn ra hỉ nộ, giống như người có tính ấy vậy.

   Lý Lệ vừa nhìn liền bốc lửa, tại ta rơi vào hoàn cảnh này rồi, Nghiêm Hi còn lộ ra vẻ mặt thương hại ta. Lập tức khinh thường dời tầm mắt : “Nghiêm Hi, có thể thu ngay lại vẻ dối trá kia bảo, chỗ này chỉ có hai ta làm như vậy thấy mệt mỏi hay sao? Đúng, đúng là năm đó tôi giết chết mẹ , nhưng là bà ấy gieo gió gặt bão. phải muốn biết chuyện năm đó hay sao? thẳng ra là được, làm gì phải ở đây quanh co lòng vòng. Năm đó tôi chính là cố ý, khi ông Chu xuất ở trong phòng tôi cố ý làm vẻ sợ chọc giận đến , khi giãy giụa tôi cố ý làm rơi kéo xuống tim bà ta. Kết quả cuối cùng đúng là làm tôi thất vọng, quả nhiên là chết. Ha ha…”

   Nghiêm Hi khẽ nhếch miệng, nhìn chằm chằm Lý Lệ, giọng như bị chặn lại, run lên cái, mở miệng muốn chuyện nhưng lại được, chỉ nhìn chằm chằm Lý Lệ.

   Mặc dù sớm biết chuyện này là do Lý Lệ cố ý, nhưng ngờ quả chính là vậy. Khi còn bé nhìn mẹ lợi hại như thế nào, ai có thể nghĩ đến kết quả cuối cùng lại như vậy. đứa bé năm tuổi, còn là đứa bé mình tự mình nhận nuôi.

   “Làm sao có thể làm như vậy? Bà là mẹ của , là tự tay bà mang ra khỏi nhi viện.” Nghiêm Hi dám tin, người như vậy mà là người sao?

   Lý Lệ càng thêm điên cuồng: “ha, đúng vậy, là bà ta thu dưỡng tôi, nhưng bà ta có coi tôi là con sao? có, căn bản là có. Bà ta mực đề phòng tôi, ngay cả tiền trong nhà bà ta cũng đề phòng để ở nơi kín đáo. Bà ta cho bao nhiêu tiền, cho Lý Duệ Thần bao nhiêu tiền, nhìn lại chút tỏng tay tôi, tôi có thể có được bao nhiêu? Ngay cả mua cây kem cũng là giả bộ đáng thương lôi kéo Lý Duệ Thần, đây là thương mà các người ? tôi sao ngay cả mấy đồng tiền cũng cho?”

   Lý Lệ rất lớn, Nghiêm Hi mở to mắt, lâu sau mới dời , nhếch miệng nở nụ cười lạnh: “Căn bản bà cũng cho tôi tiền, bà đưa tất cả tiền tiêu vặt của ba chúng ta cho Lý Duệ Thần, bởi vì ấy là con trai, hơn nữa lại lớn tuổi. Mẹ sợ hai chúng ta là con tham ăn, lập tức tiêu hết tiền mà thôi.”

   Nghiêm Hi nặng nề thở dài, quyết định, về sau gì cũng muốn đứa bé nào ở bên ngoài cả, dù là nhận nuôi cũng được, chỉ muốn đứa bé của chính mình.

   Nghiêm Hi như vậy, Lý Lệ cũng tin, ai tin tưởng đây: “Ha ha, lý do đường hoàng. Vậy tôi hỏi nữa, tại sao khi bà ta phát tiền bàn thấy liền hỏi tôi? Chẳng lẽ tôi đáng để bà ta tin tưởng như vậy sao?”

   Lòng của Nghiêm Hi trầm xuống rất sâu, có lẽ hiểu nguyên nhân Lý Lệ cố ý sát hại mẹ, cũng bởi vì 50 đồng tiền này?

   Tầm mắt của Nghiêm Hi giống như độc châm, sắc bén nhìn Lý Lệ: “Đây chính là nguyên nhân giết hại mạng người? Cũng chỉ vì 50 đồng tiền?” Lý Lệ lời nào, Nghiêm Hi cười càng lạnh hơn, càng lúc càng lớn: “Kết quả cuối cùng như thế nào, còn phải là chính trộm? Nếu mẹ nhìn thấy trộm tiền bà . Nếu ngày đó bà trực tiếp đến hỏi như vậy mẹ sớm biết tiền do cầm. Mẹ muốn cho cơ hội, chủ động nhận sai tốt. Nhưng sao? Cũng bởi vì chuyện này lại trực tiếp hận mẹ tôi, hận cái nhà nay? Lý Lệ, có còn có lương tâm ?”

   Lý Lệ cười cười: “Ha ha, lương tâm? Tôi cần nó sao?” xong lạnh lùng nhìn Nghiêm Hi, sau đó giống như nhớ tới chuyện gì, hai mắt tỏa sáng: “a, đúng rồi, nghe ngày mai kết hôn, hôm nay mới biết chuyện của mẹ , ngày mai trong hôn lễ còn có thể cười ra tiếng đây?”

   Nghiêm Hi nghe vậy sững sờ, nhìn Lý Lệ cười hả hê: “ ra là vì chủ ý này? Như vậy Lý Lệ, cám ơn quan tâm. Chỉ tiếc, ngày mai thể tự mình trình diện chúc mừng hôn lễ của tôi rồi.”

   Khi Nghiêm Hi xuất ở đây liều mạng tự với mình, có gì lớn, có gì. qua nhiều năm như vậy, tại trong lòng sớm yên tĩnh lại, cần phải kích động, ngày mai phải kết hôn.

   Nhưng tại sao tay vẫn khống chế được run rẩy?

   Lý Lệ trở lại phòng của mình với trạng thái sững người. Nhớ tới khi còn bé, khi đó còn quá dài, chỉ nhớ nét mặt của Nghiêm Tử Hoa sửng sốt, những thứ khắc đều quên hết. Dần dà, vẻ mặt này biến hóa theo qua trình Lý Lệ lớn lên, dần dần Lý Lệ cảm thấy vẻ mặt này của Nghiêm Tử Hoa rất bất mãn.

   Cho nên mới phải nghĩ như vậy, người nọ là mẹ của mình, tự tay bà nắm tay dẫn ra khỏi nhi viện, cảm kích?

   Nhưng tại sao cuối cùng mọi chuyện lại biến thành như thế này? ta cũng biết, quả biết. ta rất muốn quay trở lại qúa khứ, có lẽ trở về như thế này nữa. Khi đó ta rất vui vẻ, có mẹ có trai em ….

   Bao nhiêu năm sau trong bệnh viện tâm thần, vẫn luôn có bệnh nhân nữ ngơ ngác nhìn lên bầu trời gọi mẹ, con người. Bác sĩ y tá của bệnh viện cũng biết về người này, ai cũng quản ta. Người nọ từ trong tù đưa ra chữa trị, tới khi bác sĩ kiểm tra mới phát người này áp lực tinh thần rất lớn mà lâu, tạo thành tinh thần bất thường. Vốn cho rằng người ở trong tù ra phục vụ rất khó, là phần tử gây nhức đầu, nhưng lão thái thái này , rất an tĩnh, ngày ngày nhìn lên bầu trời mấy câu như vậy.

   Nghiêm Hi từ bên trong ra tinh thần có chút hoảng hốt, biết làm sao, đột nhiên cảm thấy trời đất biến đổi. Lãnh Diễm thấy ra vội vàng xuống xe, Nghiêm Hi hoảng hốt nhìn cái, cười cười, sau đó gục xuống. Lãnh Diễm ôm chặt thân thể ngừng trượt xuống của , vẻ mặt gấp gáp, cẩn thận mang vào xe trực tiếp bệnh viện.

   Mọi người vừa nghe tin, có chút sửng sốt. Người ngày mai kết hôn hôm nay phải vào viện, ít nhiều có điềm xấu gì đó. Nhưng ông cụ Lãnh mặc kệ nhưng chuyện kia, trực tiếp gõ gậy : “Hôm nay té xỉu dù sao cũng tốt hơn là té xỉu vào ngày mai. Cháu xem thân thể tốt liền kịp thời trị liệu, mặc kệ lúc này nên hay nên.”

   Ông cụ dặn dò Lãnh Diễm, “Cháu ở đấy chăm sóc tốt, chúng ta chuẩn bị ở nhà.” Ông cụ đoán, Nghiêm Hi chính là bị bệnh sợ hãi trước hôn nhân rồi. Triệu chứng này phải là rất lưu hành hay sao? Nhưng lão nhân gia ông nghĩ thông, sao lại sợ hãi?

   Lãnh Diễm canh giữ ở trước giường bệnh nhìn Nghiêm Hi, sắc mặt có chút trắng bệch, khi mở hai mắt ra cũng là mệt mỏi, nhìn đặc biệt có tinh thần. Lãnh Diễm : “Em xem em , hôn lễ bận rộn như vậy cũng cần em làm cái gì, cầu duy nhất chính là em ăn cơm ngon. Nhưng vừa rồi bác sĩ em ăn ngon nên ngất xỉu, em cho biết thế nào em mới mạnh khỏe?”

   Nghiêm Hi rũ mắt nhìn Lãnh Diễm, cười cười xin khoan dung: “Miệng có vị, em đoán là bệnh sợ hãi trước khi kết hôn. Đều là tại .”

   Nghiêm Hi cảm thấy, nếu phải Lãnh Diễm muốn kết hôn, hơn nữa khi chuẩn bị hôn lễ chuyện của Lý Thánh Đức được giải quyết, còn đến mức hốt hoảng như vậy nha. Cho nên tất cả đều do Lãnh Diễm.

   Lãnh Diễm bất đắc dĩ cười cười: “Em cái gì cũng đổ lên đầu được, đúng ?” Lãnh Diễm xong nằm soài giường, nửa nghiêng thân thể dán đầu mình lên đầu của , thanh như dụ dỗ tiểu hài tử: “Em đem tất cả đổ lên đầu có hữu dụng ? Em được thư thái?”

   Nghiêm Hi nháy mắt cái nhìn Lãnh Diễm, nhịn được cười cười: “Ừm, tìm lão công phải tìm chỗ dựa cho mình hay sao, nếu lão công còn có tác dụng gì?”

   Khóe mắt Lãnh Diễm trong nháy mắt giật giật hai cái, vươn tay nắm lấy mũi Nghiêm Hi ác ngoan : “Em có tác dụng gì, em chút xem? Tác dụng của phải em là người nhất hay sao? tại, tác dụng của đều kết quả ở trong bụng em rồi.”

   Nghiêm Hi sững người: “ cái gì, quả gì?”

   Lãnh Diễm nhìn chằm chằm Nghiêm Hi, trong đôi mắt giống như tụ bảo thạch, nhìn đặc biệt chói mắt. Nghiêm Hi nháy mắt mấy cái, cảm thấy mình nhìn thẳng vào mắt Lãnh Diễm được nữa, nhìn nữa mình mù. Lặng lẽ dời tầm mắt , lại nghe được tiếng cười của Lãnh Diễm, thanh rất thấp, giống như chịu nhịn vậy: “Ha ha ha, Hi Hi, trong bụng em kết ra quả con rồi.”

   Nghiêm Hi sững sờ, dám phản ứng.

   Lãnh Diễm cẩn thận vươn tay nắm hông của , mình cũng thận trọng đụng đến bụng của : “Bác sĩ , em có hai tháng rồi. Cho nên trong khoảng thời gian này em mới ăn ngon. cảm thấy được như vậy. phải khi phụ nữ mang thai đều thích ăn chua sao, rất chua. tìm ít thức ăn cho em. Ngày mai hôn lễ của chúng ta, tiếp khách, cẩn thận chút đừng cho mình mệt nhọc, các loại vận động nên tiết kiệm liền tiết kiệm thôi…”

   biêt vì sao, đột nhiên Lãnh Diễm thay đổi thành nhảm, líu ríu dứt. Nghiêm Hi cũng biết nên phản ứng như thế nào, ngoan ngoãn nằm nghe.

   Cuối cùng Nghiêm Hi nhịn được mở miệng hỏi: “ phải vẫn mang mũ hay sao? Làm sao lại có?”

   Lãnh Diễm lảm nhảm lúc này mới nhám mắt lại, sau đó nhìn Nghiêm Hi, nháy mắt mấy cái, biết nên cái gì. Nghiêm Hi thấy thế ra lệnh tiếng: “ được dối. Thành khai báo!”

   Lãnh Diễm cười , cười có chút ngượng ngùng, giống như là kẻ trộm, cười đến mức hai mắt nheo lại thành hàng.

   có thể ……

   =HOÀN=

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :