1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi - U Nguyệt Như Yên (2 QUYỂN + 1PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 2: Tình kéo dài


   ly trà thơm, quyển sách, tranh thủ được nửa ngày nhàn tản,

   ánh chiều, đám mây, độc hưởng nửa thế giới tiêu dao.

   Bây giờ Tống Vãn Ca trôi qua cuộc sống, bình tĩnh, nhàn nhã, muốn làm gì làm, mỗi ngày nghênh đón ánh bình minh, chiều tối đưa ánh nắng chiều, ngắm hoa, ngắm cảnh, đánh đàn, vẽ tranh, bất kể làm chuyện gì đều có Liên Mặc ở bên làm bạn, điều này khiến cho nàng cảm thấy rất vui vẻ, rất hạnh phúc, tâm tình cũng an hoà, vui vẻ chưa bao giờ có.

   Từ lần trước nàng được giải độc tỉnh lại, đến giờ qua mười ngày. Trong mấy ngày này, Tống Vãn Ca qua cả toà Liên Ca lâu mấy lần. thể cảm thán, nơi Liên Mặc chọn tựa như thế giới thần tiên, đẹp như vườn tiên cảnh.

   Cả tòa Liên Ca lâu ở giữa Phượng thành, tường trắng ngói lớn, cột và xà nhà đỏ thắm, mái hiên vểnh lên, cửa sổ để trống tường hoa, phong cách điển hình của Giang Nam lầu các. Trong viện cây cổ thũ lâu năm, hoa tươi nở rộ, hồ đá làm đẹp, đường mòn thăm thẳm, hoàn cảnh đẹp tĩnh mịch, cảnh sắc hợp lòng người, tạo hình cổ xưa, tao nhã, khéo léo hài hòa. Ở bên trong phố xá sầm uất phồn hoa ồn ào náo động, ở giữa hồ nước xanh, có vẻ cực kỳ nhàng điềm tĩnh, phong cách cổ xưa tao nhã, có thể là đạt yên lặng trong náo loạn, khiến người lưu luyến nghỉ chân, quên đường trở lại.

   Mà mấu chốt nhất chính là, ngoài lầu biết bị Liên Mặc thiết lập thủ thuật che mắt gì, từ bên ngoài lại nhìn thấy có Liên Ca lâu này tồn tại. Cho nên, ở bên trong lâu rất an toàn, cần lo lắng có ai tới nhà tìm phiền toái.

   Mà Tống Vãn Ca căn bản cũng muốn ra ngoài, hoàn toàn trải qua cuộc sống của nữ tử trong nhà. Dựa theo lời Liên Mặc , bây giờ nàng cần nghĩ gì cả, cũng cần lo lắng gì hết, chỉ cần an tâm dưỡng thai đợi sinh là được. Đúng vậy, bây giờ nàng phải người, trừ Liên Mặc ra, nàng còn có đứa trong bụng. Chưa từng nghĩ tới, đứa trong bụng nàng lại kiên cường như thế, xảy ra nhiều chuyện như vậy, nó còn có thể phát triển khỏe mạnh, khiến cho nàng thể sợ hãi than cho ương ngạnh của sinh mạng này.

   Có lẽ đây cũng là loại ý trời, đời này đứa trong bụng nhất định có duyên với nàng, cho nên nó mới có thể trong lúc nguy hiểm lần lại lần bình yên vô bảo lưu lại. Nghĩ đến nhẫn tâm lúc trước của mình, kỳ Tống Vãn Ca còn cực kỳ hối hận cực kỳ tự trách. May là sức sống của đứa ương ngạnh, bị nàng bỏ rơi. Nàng thề, ngày sau đợi cho đứa sinh ra, nàng nhất định phải tận hết trách nhiệm của người mẹ, toàn tâm nó thương nó, cho đứa của nàng chịu chút ủy khuất nào. Nàng đem đứa ở trong lòng bàn tay che chở, tựa như thương Trần nhi của nàng.

   Nghĩ đến Trần nhi, Tống Vãn Ca lại bắt đầu nhớ thằng bé rồi. Tách ra với Trần nhi cũng gần tháng, lâu như vậy gặp, cũng biết bây giờ Trần nhi của nàng thế nào rồi. Còn nhớ lần trước lúc nàng vừa mới tỉnh lại kiên trì muốn đến hoàng cung tìm Trần nhi, sau đó vẫn cứ bị Liên Mặc ngăn lại.

   Cũng biết là Liên Mặc dùng cách gì, dù sao sang ngày thứ hai với nàng, rằng Trần nhi được người ta đưa ra khỏi hoàng cung. Chỉ là bị ai mang biết, nhưng có thể cam đoan người mang Trần nhi có bất cứ ác ý gì, cho nên giờ phút này Trần nhi rất an toàn. Trừ lần đó ra, Liên Mặc còn với nàng, có thể cảm ứng được khí tức của Trần nhi ở Phượng thành, cách khác, người mang Trần nhi cũng tới Phượng thành. Bất quá, Phượng thành lớn lớn, cũng , muốn tìm được Trần nhi, cũng có thể khiến người ta vất vả như mò kim đáy biển.

   May mà người mang Trần nhi có ác ý, cho nên nàng cũng lo lắng quá mức, nghĩ đợi sau khi sinh con ra, nàng lại ra cửa tìm Trần nhi.

   Có lẽ là bởi vì nguyên nhân mang thai, gần đây Tống Vãn Ca trở nên càng ngày càng thích ngủ, thường xuyên ngủ cả buổi chiều. Mà Liên Mặc thường nhân khoảng thời gian nàng ngủ, mỗi ngày đều ra ngoài hai canh giờ, thứ nhất là vì kiếm tiền, thứ hai là vì tìm hiểu tin tức của Trần nhi. Liên Mặc cho nàng biết, mình ở trong thanh lâu lớn nhất Phượng thành... Đảm nhiệm thầy dạy đàn cho mỹ nhân, mỗi ngày dạy khúc được 1200, muốn kiếm đủ tiền để nàng trải qua cuộc sống giàu có sung túc nhất, muốn cho nửa đời sau của nàng áo cơm lo.

   Tống Vãn Ca biết vì sao Liên Mặc nhiều khi đều phải đem nửa đời sau của mình tính toán tốt, tựa như bây giờ cứ mực cố gắng kiếm tiền, là để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai của nàng. Kỳ nàng rất thích Liên Mặc như vậy, điều này khiến nàng chung quy sinh ra loại cảm giác bất an, cứ giống như Liên Mặc rất nhanh rời khỏi nàng mà , thể làm bạn với nàng cả đời.

   Nàng rất chán ghét loại cảm giác lo sợ bất an này, nàng muốn để cho Liên Mặc rời khỏi nàng lần nữa. Cùng với Liên Mặc sớm chiều đối mặt nhau hơn mười ngày tới nay, khiến cho nàng đối với Liên Mặc càng ngày càng muốn xa rời, dường như có loại cảm giác rời khỏi được. Nàng biết mình có phải Liên Mặc hay , nhưng nàng có thể khẳng định càm giác của mình đối với Liên Mặc chỉ là thích. Nàng bài xích bất cứ hành động thân mật nào của Liên Mặc đối với mình, thậm chí còn rất thích, cảm giác như đó là đương nhiên.

   Hơn nữa nàng vẫn thỉnh thoảng nằm mơ, trong mộng tất cả đều là Liên Mặc cùng với nữ tử có diện mạo giống mình, chuyện nhìn thấy trong mộng cũng càng ngày càng khiến cho nàng cảm thấy chân . Nàng nghĩ, nữ tử trong mộng có lẽ chính là kiếp trước của mình, kiếp trước mình và Liên Mặc chắc là đôi tình nhân thắm thiết. Mà kiếp trước chính mình cũng đem đời đời kiếp kiếp của mình hứa cho Liên Mặc, là bất kể luân hồi bao nhiêu lần cũng quên , bất kể chuyển thế bao nhiêu lần cũng muốn cùng tiếp tục duyên phận kiếp trước.

   Nhưng mình làm được, mình quên Liên Mặc, bỏ mình giữ trí nhớ của hai người, ngây ngốc chờ, si ngốc ngóng trông, đời lại đời, người lại người luân hồi, làm bạn với chính mình, lấy tịch mịch làm bạn, đợi mình ba ngàn năm.

   Mỗi lần nghĩ tới đây, Tống Vãn Ca luôn cảm động đến muốn khóc, thế gian lại có người đàn ông si tình như thế, có được người chồng như , còn có gì đòi hỏi? Cho nên, nàng thề, cả đời này đều phải cùng Liên Mặc ở chỗ, thương , đền bù , bao giờ tách ra với nữa.

   Chỉ là, trước khi nàng sáng tỏ lòng mình cuối cùng hướng về nơi nào, nàng ngẫu nhiên vẫn nhớ tới bạo quân ác ma kia. Mỗi lần vừa nghĩ đến , suy nghĩ của nàng luôn trở nên phức tạp lên. Hận ý đối với , còn thâm dày như trước nữa, có lẽ theo thời gian trôi qua, sau này trở nên càng ngày càng lãnh đạm. Dù sao, hận người cũng rất mệt, phải hao phí rất lớn tinh lực của nàng. Nếu có thể, nàng rất muốn quên tất cả hành hạ cùng tổn thương mà Long Ngự Tà từng gây ra cho nàng.

   Có đôi khi, Tống Vãn Ca hỏi mình, rốt cuộc có bạo quân ác ma kia , kỳ nàng muốn có, nhưng lại lừa được lòng mình, nàng biết trái tim mình từng cảm động vì Long Ngự Tà, càng từng rung động vì . Là từ lúc nào đây? Có lẽ từ lúc bất chấp tính mạng đến Linh U cốc tìm Linh Chi Thảo cho mình, có lẽ là trong yến tiệc lớn ngày lập nước chỉ cần mỹ nhân cần giang sơn, cũng có lẽ là từ trước đây lòng của nàng cũng chậm rãi vì mà luân hãm.

   Tóm lại, nàng thừa nhận mình từng động tâm vì Long Ngự Tà, hơn nữa dần dần tiếp nhận tình của . Nếu phải vì lần tổn thương cuối cùng, nàng nghĩ, giờ phút này nàng và Long Ngự Tà có lẽ rất vui vẻ rất hạnh phúc ở chung chỗ rồi, chứ phải ‘ dương xa cách’ như nay, oán hận nhau.

   Haiz, chuyện cũ trước kia là chuyện hôm qua, hôm nay nghĩ đến nhiều cũng có tác dụng gì? Long Ngự Tà thành quá khứ, có mình, vẫn là cửu ngũ chí tôn, có tam cung lục viện của mình, có vô số phi tử giai lệ, bao lâu đem mình quên mất ngàn ngàn sạch sạch, triệt triệt để để. A, chừng bây giờ cũng nhớ mình họ gì tên gì rồi.

   "Con à, hy vọng sau này con đừng theo mẹ ầm ĩ đòi ba. Ha ha, hãy để Mặc làm ba của con có được hay , tin rằng huynh ấy nhất định cực kỳ cực kỳ thương con. Còn có Trần nhi, Trần nhi là cậu của con, nó cũng thương con.” Tống Vãn Ca từ trong thời gian dài trầm tư thu hồi tâm thần, tay phải êm ái vuốt ve bụng mình, nghĩ tới bên trong giờ phút này sinh ra sinh mạng nho , trong lòng lại tràn ngập vui sướng cùng cảm động, nàng và Mặc rất chờ mong đứa sinh ra. Bất quá nghĩ đến mình vừa mới tròn mười lăm tuổi bao lâu sắp làm mẹ rồi, lại cảm thấy rất khó tin, cũng may tuổi trong lòng của nàng hơn hai mươi tuổi rồi.

   Ngẩng đầu nhìn bầu trời, mặt trời lặn ở phía chân trời nhiễm lên rặng mây đỏ đẹp đẽ, đẹp đến ấm áp, an tường, tĩnh mật, an hòa. Tống Vãn Ca đứng dậy ra Bách Hoa đình, từ từ bộ đến trong vườn bách hoa. Cả tòa Liên Ca lâu, chỗ nàng thích nhất đó là vườn bách hoa trong lâu này, nơi này nghiễm nhiên thành chỗ mỗi ngày nàng nhất định đến.

   đến cũng kỳ quái, trong vườn bách hoa này lại chẳng phân biệt được mùa, tất cả hoa các mùa đều có thể tìm được ở trong này. Khóm mẫu đơn nguỵ tử[1] cao quý mà u buồn, gốc thược dược đỏ thắm nhiệt liệt mà ưu nhã, hoa hồng vàng nhạt mảnh mai mà tươi đẹp, gốc cây bách hợp trắng noãn tinh khiết mà phiêu dật, ít cây đào hồng tươi đẹp rực rỡ mà thê lương... Mùa xuân nghênh xuân đón hoa, hoa đào, hoa lê, hoa hải đường, mùa hè nở hoa thuỷ tiên, hoa sen, hoa bách hợp, hoa thược dược, hoa quỳnh, mùa thu có hoa quế, hoa hồng, hoa cúc, hoa phù dung[2], hoa cỏ, mùa đông hoa mai, hoa mai vàng, hoa Tuyết Liên[3], hoa phong lan. là vạn hoa đua nở, tranh giành độc tấu xinh đẹp, muôn hồng nghìn tía, mê ly mắt người.

   Đứng ở dưới tàng cây mai, nhìn cánh hoa bay tán loạn, hoa mai cũng như cánh hoa xinh đẹp nhiều vẻ. Lưa thưa nằm ngang, hoa mai di động, mỗi đóa hoa mai cũng như bướm trắng bay dưới ánh trăng, Nhiều nhuỵ hồng, trong trắng có vàng, trong vàng có lục, cánh hoa bóng trong suốt, như hổ phách hoặc là đá vương khắc thành. Tống Vãn Ca vươn tay, đón được ít cánh hoa theo gió bay xuống, đưa đến mũi, ngửi , nhợt nhạt, thản nhiên, mùi hoa mặc dù ngào ngạt, nhưng tự có luồng phong nhã trong trẻo nhưng lạnh lùng.

   Nhìn cảnh đẹp đầy vườn, hưng trí của Tống Vãn Ca đều tới, khỏi mở ra hai tay, xoay người ở trong vườn bách hoa, mùi hoa bốn phía nhanh nhẹn nhảy múa. Trận trận gió mát gợi lên quần áo nhàng của nàng, tản mát ra mùi thơm nhàn nhạt, cánh hoa các màu bay múa đầy trời vây xung quanh nàng. Cánh hoa trong gió chậm rãi tung bay, múa may, giống như tinh linh linh động, duy mỹ mê người, rơi tóc Tống Vãn Ca, mặt, quần áo, ở trong gió tận tình nở rộ thanh tú của chúng nó, tỏa ra mùi thơm ngát của chúng nó, phóng thích vẻ đẹp của chúng nó. Mà Tống Vãn Ca nhanh nhẹn khiêu vũ ở trong cánh hoa, đôi mắt nhìn quanh, tia sáng kỳ dị lấp lánh, thần thái bay lên, dáng người chập chờn uyển chuyển, bước nhàng mầm mại, như tiên nữ tán hoa, như áng mây đuổi theo trăng, nhàng phiêu dật nên lời, tựa như vị bách hoa tiên nữ rơi nhầm xuống phàm trần, xinh đẹp đến dứt khoát, khiến người dám khinh nhờn...

   Liên Mặc phía sau cách đó xa si ngốc nhìn khung cảnh tuyệt mỹ mê người này, thẳng đến Tống Vãn Ca dừng lại bước mùa mới hồi phục tinh thần lại. Vài bước tới bên người nàng, mến từ phía sau ôm Tống Vãn Ca vào lòng, thâm tình tán thán : "Nàng so với hoa kiều, lả lướt như nước, vẻ đẹp của Ca Nhi, trời dưới trần cũng ai có thể so sánh!"

   “Mặc, huynh trở về!" Tống Vãn Ca nghe được giọng của Liên Mặc, vui vẻ xoay người, ngẩng đầu nhìn vào trong hai tròng mắt trơn bóng như ngọc ấm trong suốt như nước suối, tình ý tinh khiết dạt dào kiến cho tâm nàng động thôi. “Mặc, huynh có mệt ? Bên trong thanh lâu có nương làm khó dễ huynh hay ?", nàng kỳ vốn muốn để cho Liên Mặc đến thanh lâu dạy đàn, nhưng Liên Mặc trong đó có nhiều nương học đàn, bạc dễ kiếm. Hơn nữa quan trọng chính là, bên trong thanh lâu tiện tìm hiểu tin tức của Trần nhi. (Lúc này Ca tỷ chưa phát là mình có Mặc ca nên chỉ có thể xưng “huynh muội”)

   "Ca Nhi, những lời này mỗi ngày muội đều phải hỏi lần, cảm thấy nhàm chán sao?" Liên Mặc hôn cái trán Tống Vãn Ca, sủng nịch điểm điểm chóp mũi của nàng, buồn cười .

   "Ai bảo diện mạo của huynh tuấn tú như vậy, nương trong thanh lâu cũng phải như người trong khuê phòng, họ rất giỏi câu dẫn đàn ông, còn có mị thuật gì đó, muội đây phải sợ huynh bị bọn họ ăn sao. Muội mặc kệ, huynh chỉ có thể dạy bọn họ cầm nghệ, thể cùng bọn họ đùa, thể bị bọn họ câu dẫn. Mặc là của mình muội, thể bị nương trong thanh lâu cướp .” Tống Vãn Ca vươn tay ôm cổ Liên Mặc, giống như kiều giống như giận dỗi mềm giọng làm nũng. Ở chung mấy ngày nay, nàng sớm quen mình làm nũng với Liên Mặc.

   Từ sau khi ở cùng chỗ với Liên Mặc, Tống Vãn Ca thấy mình thay đổi rất nhiều, trở nên càng như , thích bướng bỉnh, thích tuỳ hứng, càng thích kề cận Liên Mặc làm nũng. Ha ha, nàng chính là thích cảm giác được Liên Mặc che chở thương, cảm giác rất hạnh phúc cũng rất ngọt ngào. Loại cảm giác này khiến cho nàng tham luyến thôi, tựa như hút thuốc phiện, khiến cho người ta trầm luân sâu, thể tự kềm chế, chỉ muốn vĩnh viễn nắm trong tay.

   "Ca Nhi, muội như vậy là ghen sao?" Hai tay Liên Mặc vịn mặt Tống Vãn Ca nhìn nàng sâu, con ngươi màu lam lạnh lẽo mắt rạng rỡ chiếu sáng, trán phóng ra tia sáng kỳ dị, nhu tình cùng thương say đắm sớm chứa đầy trong con ngươi, tràn ra, giọt ở trong lòng Tống Vãn Ca, khiến cho lòng của nàng kích động phập phồng, lâu cách nào dẹp loạn. "Ca Nhi, còn muốn ta bao nhiêu lần muội mới có thể ràng, trong mắt của ta chỉ có thể nhìn muội, trong trái tim ta cũng chỉ chứa được muội, quá khứ vậy, bây giờ cũng vậy, tương lai cũng vậy, sau này mỗi chuyển thế cùng luân hồi cũng là vậy, thay đổi, cũng có khả năng thay đổi. Ta, chỉ muội, đời đời kiếp kiếp, quyết chí thề thay đổi.”

   “Mặc, tại sao huynh luôn làm cho muội cảm động? Làm cho muội cảm động đến hạnh phúc, cũng khiến muội cảm động đến bất an, muội sợ, sợ hạnh phúc tới quá nhanh, muội nắm được, sợ hạnh phúc rất nhanh rời muội mà . Mặc, đồng ý với muội, sau này cũng rời khỏi muội nữa, chúng ta vĩnh viễn ở cùng chỗ, cùng nắm tay, ở cạnh nhau đến già, có được hay ?" Tống Vãn Ca ôm chặt Liên Mặc, mắt long lanh lóe lên nước mắt trong suốt, nàng muốn tách ra khỏi Liên Mặc lần nữa, cùng ở chung khắc, thích cùng muốn xa rời của nàng với tăng nhiều thêm phần. Trừ ra Trần nhi, Liên Mặc chính là người thứ hai nàng nỡ buông ra ở thế giới này.

   "Ca Nhi, chỉ cần muội đuổi ta , ta đây vẫn trông nom muội kề cận muội, ai cũng thể khiến chúng ta tách ra”. Liên Mặc hạ mi mắt xuống, trong con ngươi phát sáng quanh quẩn hơi nước mỏng manh, nổi lên chút óng ánh vỡ vụn, dường như nhận được hy vọng tràn đầy, lại mang theo tuyệt vọng cùng ưu thương thể tránh được.

   "Ca Nhi, trừ phi ta chết, nếu ai có thể đủ khiến cho ta rời khỏi muội. Nhưng cho dù ta chết rồi, linh hồn ta cũng bảo vệ muội, đời đời kiếp kiếp, chê rời. Ca Nhi, ta rất muốn cả đời cùng muội nắm tay, ở cạnh nhau đến già... “

   “Mặc, muội … ta chàng.. " Tống Vãn Ca bỗng nhiên cố lấy dũng khí câu như vậy, lời còn chưa dứt, nhiều rặng mây đỏ say lòng người nhanh chóng tràn ra hai gò má tuyệt mỹ. Kiếp trước kiếp này, nàng dường như cũng chưa từng đối với người đàn ông nào qua những lời này, bảo nàng làm sao có thể thẹn thùng.

   Liên Mặc nghe vậy, trong hai tròng mắt bất ngờ lóe ra chùm ánh sáng óng ánh, lặng yên cười cong khóe mắt. trán quanh quẩn gợn sóng dịu dàng, mang theo ý nghĩa thương cùng sủng nịch tràn ra tầng tầng nhộn nhạo về phía Tống Vãn Ca.

   "Ca Nhi, đây là lời êm tai nhất ta từng nghe.” hồi lâu sau Liên Mặc mới từ trong kích động bình phục tâm tình mình, nhưng khóe mắt chân mày như cũ chảy ra kích động cùng sung sướng tận đáy lòng , cả người bày ra ánh sáng chói mắt, khóe miệng hoàn mỹ giơ lên, buộc vòng quanh người nhu tình tận xương tuỷ cùng xinh đẹp khiếp hồn người. "Ca Nhi, có những lời này của muội, chờ bao nhiêu năm nữa, ta cũng oán hối.”

   “Mặc..." Mắt của Tống Vãn Ca rưng rưng, lời còn lại chôn vùi trong nụ hôn sâu kéo dài thâm tình say lòng người của Liên Mặc.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 3: Ám sát công chúa


   con đường bằng phẳng rộng lớn, đội ngũ dài cấp tốc vội vàng . Xa xa nhìn lại, chỉ thấy đội ngũ này khổng lồ mà xa hoa, số người theo ước chừng đông ngàn người, của hồi môn trân bảo lại nhiều vô số kế. Đội ngũ đông đến mức, ít người nghỉ chân nhìn theo, trong mắt đều là cực kỳ hâm mộ cùng sợ hãi.

   Đôi ngũ xa hoa đồ sộ này đúng là đội ngũ hoà thần của Vân La công chúa Khương Di quốc, nguyên nhân mấy ngày hôm trước mưa to liên miên dứt mà hành trình chậm trễ sáu bảy ngày, cho nên lúc này tốc độ chỉ có thể nhanh hơn người đường.

   Trời dần dần buông xuống, đội ngũ vẫn cấp tốc trước. Chốc lát, giọng kiều mị từ trong chiếc xe ngựa hoa lệ rộng rãi trong đội ngũ truyền ra.

   "Rốt cuộc còn cần bao lâu nữa mới có thể tới hoàng thành hả? Bổn cung sắp chết rồi đây nè.” Thanh mềm mại, nhu hoà, nghe ra yếu mềm câu hồn, trong giọng lại tràn ngập thanh cao cùng ngạo mạn, giống như mình chính là nữ vương cao cao tại thượng, ai bì được.

   Nghe được câu hỏi, Minh Phong và Minh Vũ lập tức đến bên xe ngựa. Minh Phong ngẩng đầu nhìn sắc trời, kiêu ngạo siểm nịnh trả lời: "Công chúa xin kiên trì trong chốc lát, khoảng giờ nữa, chúng ta có thể tới Phượng thành rồi. Đêm nay chúng ta ở dịch quán trong Phượng thành nghỉ ngơi đêm, sáng sớm ngày mai chạy tiếp, với tốc độ nhanh, tin rằng ba ngày sau chúng ta có thể tới hoàng thành.”

   "Đúng vậy, công chúa kiên trì hai canh giờ nữa, đợi đến Phượng thành có thể trú ngụ ở dịch quán nghỉ ngơi đêm rồi.” Minh vũ nhìn Minh Phong cái, cau mày phụ họa .

   "Hừ!" Vân La công chúa trong xe ngựa cao ngạo hừ tiếng, thèm nhắc lại (#Ami: Cái con quỷ này từ đầu là ta ghét cay ghét đắng vậy mà phải đấu tranh với nó mấy chục trang >.

   Minh Phong và Minh Vũ nhìn nhau cái, đồng thời lắc đầu. , hai người bọn họ đối với người chưa từng gặp mặt Vân La công chúa này chút cảm tình. Hai người bọn họ vốn là phụng mệnh của hoàng thượng và Phong thừa tướng mà đến bảo vệ phượng giá của Vân La công chúa, nhưng đường , thái độ ngạo mạn vô lễ của công chúa này là khiến cho bọn họ dám khen tặng. Dọc theo đường , nàng ta phải kêu khổ là kêu mệt, chưa được hai canh giờ ầm ĩ la hét muốn dừng xe nghỉ ngơi. Hơn nữa ăn cơm dừng chân soi mói vô cùng, tính tình cũng kém muốn chết, hơi chút như ý, là ấn lên cái giá công chúa lớn tiếng khiển trách mắng người hầu theo. Bọn họ đời này còn chưa từng thấy nữ tử nào ngang ngược cao ngạo, mà xem nô tài là người như thế.

   Từ khi tiến vào trong Long Đằng quốc, sát thủ áo đen đến đây ám sát công chúa cứ tới đám lại đám, nếu phải phụng mệnh trong người, phụ nữ như vậy dù chết trăm lần bọn họ cũng quyết định trông nom. Chỉ là, lá gan công chúa này cũng tính là lớn, mỗi lần gặp phải ám sát đều an tĩnh trốn trong xe ngựa, cũng có sợ hãi đến kêu to như trong tưởng tượng của bọn họ.

   " hy vọng tới hoàng thành sớm chút, chúng ta đây có thể sớm giải thoát chút.” Khóe miệng Minh Vũ nở ra nụ cười trào phúng, lập tức tăng tốc độ của ngựa lên.

   "Vẫn là cẩn thận hơn , đem công chúa an toàn hộ tống đến hoàng thành rồi sau.” Vẻ mặt Minh Phong có chút ngưng trọng, vừa giục ngựa nhanh, vừa đề cao cảnh giác chú ý tất cả chuyển động chung quanh. Gió lạnh từ bên tai gào thét mà qua, dường như có thể nghe thấy trong khí có số hơi thở tầm thường.

   Trời càng ngày càng tối rồi, cũng may trong trời đêm còn có đầy sao, bao lâu, vầng trăng sáng cũng nhô lên cao cao. Cùng với ánh trăng sáng tỏ sáng ngời, đội ngũ nhanh ước chừng nửa canh giờ sau, tới chỗ trong rừng ở phía Tây Phượng thành.

   Trong chốc lát, cây cối bốn phía đột nhiên nổi lên trận khí xơ xác tiêu điều. Hai con ngựa ở mặt trước đội ngũ cực lực hí kêu tiếng, rồi đột nhiên ngừng lại, hai gã thị vệ hộ giá hàng đầu ngồi ở ngựa vì quán tính nguy hiểm này lập tức leo xuống. cố đột nhiên này, biểu thị nguy hiểm phủ xuống lần nữa, trong đội ngũ rất nhanh gây nên xôn xao .

   "Bảo vệ công chúa!"

   Minh Phong hét lớn tiếng, lập tức có ít thị vệ vây quanh xe ngựa của Vân La công chúa.

   "Là ai?" Minh Vũ rút nhuyễn kiếm ra, vẻ mặt nghiêm túc cùng cảnh giới, ánh mắt như đuốc đánh giá chung quanh. "Muốn chết nhanh chóng bước ra! Đừng lãng phí thời gian của chúng ta!"

   "A, khẩu khí còn , vậy tại hạ muốn xem hôm nay rốt cuộc là ai đến trước diêm vương điện báo cáo rồi.’’

   Theo tiếng khinh thường cười lạnh, Hàn Kỳ Hiên mặc áo xanh trống rỗng rơi xuống, mặt đeo nửa chiếc mặt nạ ngọc lưu ly tự chế như trước, trong hai tròng mắt phát sáng ra ánh sáng lạnh, ánh mắt sắc bén như chim ưng khóa chặt Minh Vũ lại.

   "Bớt sàm ngôn , muốn giết công chúa, trừ phi ngươi đánh ngã chúng ta trước!" Minh Vũ hung dữ quát tiếng, phi thân xuống ngựa.

   "Thanh Trạch, Chu Triệt, Bạch Thanh, Huyền Tân, các ngươi giết hết những người xung quanh xe ngựa của nữ tử kia, hai người này để lại cho ta đến đối phó.” Hàn Kỳ Hiên ra lệnh tiếng, phía sau lập tức xuất bốn gã đàn ông mặc áo đen che mặt. Sát khí cùng với khí lạnh cả người, vừa nhìn biết mấy người kia phải bèo trong ao.

   Minh Phong và Minh Vũ thấy thế, tâm trạng cả kinh, biết lần này chỉ sợ là gặp đối thủ mạnh. Nhưng dù có chết, bọn họ cũng phải đem Vân La công chúa an toàn hộ tống đến hoàng thành. Nếu , làm sao ăn với Hoàng thượng và Phong Thừa tướng?

   "Ám vệ Long đường đều xông ra, ngăn cản đám người bọn họ cho ta!" Minh Phong lạnh giọng hạ lệnh, rất nhanh từ những chỗ khác nhau bay ra hơn ba mươi ám vệ đều mặc áo đen. Dưới ánh mắt ra hiệu của Minh Phong, trong nháy mắt vây kín bốn người Thanh Trạch. Còn có tám người, nhanh chóng vây quanh bên người Hàn Kỳ Hiên.

   "Hừ, chỉ bằng các ngươi cũng vọng tưởng ngăn được ta?" Hàn Kỳ Hiên tà mị híp mắt, giọng điệu lạnh lùng, ánh mắt lành lạnh khiến cho giờ phút này xem ra giống như là sứ giả câu hồn đến từ địa ngục, khiến cho trong lòng tám gã ám vệ vây quanh dâng lên cảm giác thầm sợ hãi.

   "Lên!" Trong đó người hét lớn tiếng, lập tức vươn kiếm chém ra, ánh trắng chớp động, đâm về phía Hàn Kỳ Hiên. Mấy người khác thấy thế, cũng đều vung kiếm, cùng nhau xông lên. Hơn ba mươi ám vệ bên kia và đám người Thanh Trạch, cũng nhanh chóng kịch liệt đánh nhau.

   Trong mắt của Hàn Kỳ Hiên chợt loé ánh sáng lạnh, ánh mắt lãnh mà tàn nhẫn, lập tức điểm mũi chân, bóng người bay lên , nhảy lên hai trượng cao.

   Sát khí, sát khí như sương lạnh từ người Hàn Kỳ Hiên ùn ùn kéo đến, bao phủ cả gian. trời giống như đột nhiên biến sắc, sát ý um tùm, kẻ khác rơi xuống đất. Lúc chậm rãi rớt xuống, mỗi khi gần mặt đất phần, tám gã ám vệ vây bắt lại cảm thấy mình dường như đến gần với tử vong phần, cảm giác khiếp ý chưa từng có cắn nuốt trái tim bọn họ.

   Nhìn Hàn Kỳ Hiên từng bước ép sát, tám gã ám vệ lại đều tự chủ được lui từng bước ra sau, bọn họ hoàn toàn bị sát khí người Hàn Kỳ Hiên chấn kinh.

   Dần dần, chỉ thấy Hàn Kỳ Hiên rút ra nhuyễn kiếm quấn lưng, nhàng như nước, hàn quang nhấp nháy, chói mắt chói mắt, lãnh khí bức người. hồi lâu, mọi người rốt cục thấy nhuyễn kiếm thần bí mà trí mạng của , kiếm dài trắng bạc linh hoạt, phát sáng như tuyết, đuôi kiếm chỉ gắn viên ngọc vàng, chế tạo khéo léo vô cùng. Đó là bảo kiếm Nhất Tuyết Kiếm tuỳ thân của thiên hạ đệ nhất sát thủ Tuyệt Mệnh trong truyền thuyết, xếp hàng thứ nhất trong bảng xếp hạng binh khí. Kiếm này nổi tiếng thiên hạ, nhưng người nào nhìn thấy, bởi vì tuyết kiếm vừa ra, thấy máu cắt cổ, hễ là người gặp qua thanh kiếm này của , tất cả đều mất mạng ở đời này.

   " ra các hạ là thiên hạ đệ nhất sát thủ Tuyệt Mệnh, Tuyết Kiếm quả nhiên giống bình thường!" Minh Phong vừa sợ vừa nghi cảm thán tiếng, lập tức lại dám có chút qua loa, mặc dù phải người trong giang hồ, nhưng cũng có nghĩa là biết chuyện trong chốn giang hồ. Võ công của đệ nhất sát thủ rốt cuộc cao bao nhiêu, thiên hạ có người hiểu . Nhưng nhắc tới danh hào Tuyệt Mệnh của ta, bao nhiêu người đều nghe tiếng sợ vỡ mật. ta giết người dứt khoát, tàn, quả quyết, kiếm cắt cổ, khiến cho người ta còn chưa phản ứng kịp ở trong khoảnh khắc xuống địa ngục.

   "Nhưng giống bình thường, bởi vì nó đem toàn bộ bọn ngươi đưa xuống địa ngục!" Hàn Kỳ Hiên lạnh giọng dứt lời, khuôn mặt lành lạnh như sứ giả địa ngục đột nhiên lộ ra nụ cười tươi tà mị, trong tươi cười tàn lộ ra mấy phần tàn nhẫn, trong tàn nhẫn lại mang theo vài phần điên cuồng khát máu, giống như muốn chế tạo bữa thịnh yến giết chóc long trọng, khiến cho chính mình thể nghiệm hưng phấn cùng khoái cảm máu tươi mang đến, quên mất ít bi thống và tuyệt vọng.

   Quả nhiên, chỉ thấy nhuyễn kiếm Hàn Kỳ Hiên cầm trong tay run rẩy đến thẳng tắp, nhuyễn kiếm êm ái dưới kình lực mạnh mẽ của thêm vào, lại trở nên mạnh và cứng rắn như kiếm dài bình thường.

   "Chuẩn bị chịu chết !"

   Lời còn chưa dứt, Hàn Kỳ Hiên mạnh mẽ đem nội lực chuyển vào bên trong, hào quang lạnh lẽo lóe ra trong lúc đó, vô số lóe sáng bay vọt, kiếm khí xen lẫn, dày như mưa ngân hà. Tiếp theo mũi kiếm run lên, sát khí sắc bén lộ hết, ánh kiếm chợt đại thịnh, ánh mưa tản ra như hải triều quay nhanh. Xoáy nước cuồn cuộn, giống như mặt trời phương đông mới mọc từ trong mây cuồn cuộn ra, chợt nhảy lên bầu trời, ánh vàng rực rỡ chiếu khắp mặt đất. Ánh kiếm mênh mông mạnh mẽ giống như ánh phật khôn cùng, tràn ngập giữa trời, mỗi luồng hào quang, mỗi tấc gian đều tràn ngập khí lạnh trầm, chỉ cần vừa tới gần, như cả người trần trụi dưới hàng vạn hàng nghìn đao phong, lạnh đến khiến ruột gan người ta vỡ nát.

   Sát khí và kiếm khí sắc bén khiến người ta sợ hãi làm cho nội tâm tám gã ám vệ sợ hãi thôi, nhưng được hoàng gia nhiều năm huấn luyện cho phép bọn họ lùi bước, chỉ có thể hợp lại đem hết toàn lực liều chết đấu, tự biết giờ phút này phải người khác chết, đó chính là mình vong.

   "Trong vòng mười chiêu, cho các ngươi vĩnh viễn ở lại quỷ môn quan!" Sắc mặt Hàn Kỳ Hiên hàn, trong mắt lóe ánh sáng lãnh liệt ngoan tuyệt.

   Lập tức bóng người bay lên , nghiêng qua, kiếm trong tay chợt bắn ra luồng ánh sáng mãnh liệt mạnh mẽ khoẻ mạnh, giống như xuyên qua cầu vồng nhiều màu chín tầng trời, uy thế từ cao phá ra giống như thần linh thể đỡ. Ánh kiếm lên, chặt như tia chớp, sấm vang chớp giật, khí thế như cầu vồng, ánh mưa đầy trời lại như thẻ bạc bay tán bốn phía, múa ra ánh kiếm chợt hóa thành hằng hà ngôi sao rực rỡ. Kiếm giới sáng rực như ánh nắng chiếu rọi xuống, ánh sáng lung linh tràn đầy màu sắc, biến ra tầng tầng lớp lớp ngũ sắc mưa kiếm. Kiếm khí sắc bén khiếp người, giống như tia chớp thanh lệ trong bão táp về đêm, lại giống như tuyết mỏng tung bay đầy cánh đồng tuyết. Tức khắc mặt đất bay đầy sương, khí lạnh gắn kết, lạnh như huyền băng, chỉ cảm thấy bóng dáng màu đen lơ lửng trong vô số quầng sáng của bóng kiếm, biến hoá kỳ lạ khó lường, tinh diệu vô song.

   Sau mười chiêu, sát khí bao phủ người Hàn Kỳ Hiên dần dần tiêu tán vô tung, chỉ thấy mình nhàng mà xoay tròn, bồng bềnh hạ xuống mặt đất, mặt như trước sinh ra tươi cười tàn nhẫn lạnh lùng khát máu.

   Lại nhìn tám gã ám vệ vây đánh Hàn Kỳ Hiên, còn chưa kịp hô đau đớn thét chói tai, nhất nhất ngã xuống đất mà chết, hai mắt trợn tròn, chết nhắm mắt, làm như thể tin được mình cứ như vậy chết .

   " ngờ ngươi vừa ra tay giết tám gã ám vệ!" Tâm trạng Minh Vũ hoảng hốt, lạnh giọng dứt lời, quay đầu nhìn Minh Phong cái. Thanh trầm thấp thoáng run rẩy, thậm chí là mang theo chút sợ hãi. Hoàng thượng và Phong Thừa tướng lần này chọn lựa ra những ám vệ bảo vệ Vân La công chúa đều là nhất đẳng cao thủ, ở trong chốn giang hồ cũng có thể mình đảm đương phía, nhưng nghĩ tới Tuyệt Mệnh lại ở trong khoảnh khắc lập tức khiến cho tám người bọn họ đồng thời mất mạng, võ công của ta rốt cuộc là cao thâm tới mức nào?

   "Thức thời cút bên, mạng hai người các ngươi ta còn chưa muốn!" Hàn Kỳ Hiên hí mắt nghiêng liếc Minh Phong và Minh Vũ vẻ mặt kinh hãi, cũng muốn giết hai người bọn họ. vì cái gì khác, chỉ vì bọn họ từng màng sinh tử theo Long Ngự Tà đến trước Linh U cốc thay vật mến tìm kiếm cây thuốc. Cho nên, hôm nay bỏ qua mạng cho hai người.

   " có khả năng, ngươi muốn giết Vân La công chúa, nhất định phải giết chúng ta trước!" Minh Phong và Minh Vũ mặc dù kinh ngạc trước lòng tốt của thiên hạ đệ nhất sát thủ lạnh lùng tàn nhẫn này, nhưng cũng có ý định cảm kích. A, Nhiệm vụ Hoàng thượng giao cho bọn họ, trừ phi chết, nếu nhất định phải hoàn thành.

   Minh Phong và Minh Vũ nhìn nhau cái, trao đổi ánh mắt, trước sau, đồng thời vung kiếm mà lên, ánh kiếm bay ra, khí thế như cầu vồng. Hai người đều là cao thủ trong cao thủ, tay kiếm pháp tương tự cũng là dày công tôi luyện, đạt tới đỉnh cao. Mũi kiếm dưới vũ động của bọn họ bùng lên vô số đóa kiếm hoa, giống như bạc xà vạn đạo, ngân xà hàn quang lưu chuyển cùng phật quang giống như đánh sâu vào, kích ra vô số ánh sáng rực rỡ văng ra khắp nơi, giống như hồng thuỷ từ núi và biển dâng mà đến cuốn ra tứ phương, đồng thời đánh về phía Hàn Kỳ Hiên.

   " biết tốt xấu!" Hàn Kỳ Hiên thấy thế hừ lạnh tiếng, biến sắc, kiếm dài chém ra lần nữa, đón nhận kiếm quang của Minh Phong và Minh Vũ, kiếm pháp chẳng những sắc bén giảm, ngược lại tăng thêm ba phần. Nhuyễn kiếm nhàng ưỡn lộ như ánh trăng bạc, như vòng trăng non từ trong tay dâng lên, thân kiếm phát ra ánh sáng lạnh lùng khiến cho người ta biết là ánh kiếm đòi mạng hay là ánh trăng say lòng người.

   Hàn Kỳ Hiên càng lúc càng nhanh chuyển động nhuyễn kiếm trong tay, bóng kiếm lần lượt thay đổi đan vào ánh kiếm ngưng tụ như ánh trăng tốc độc cũng càng lúc càng nhanh, cuối cùng khi thanh kiếm dài của Hàn Kỳ Hiên chỉ hết lên trời, mũi kiếm như bôi ánh trăng, giống như ánh kiếm đúng là đọng lại mà tản ra. Dùng sức run lên, ánh kiếm như trăng sáng vỡ thành từng mảnh, liên tiếp, từ nhuyễn kiếm phát ra trận trận vù vù, tiếng kêu to càng ngày càng kịch liệt. Đến cuối cùng chỉ nghe Hàn Kỳ Hiên hét lớn tiếng, thân hình mạnh mẽ cao to đột nhiên nhảy lên , ánh sáng vỡ tan trong tay vũ động nở rộ ra đoá đoá băng trong suốt đẹp mắt.

   Ánh kiếm đan thành hoa tuyết ở dưới vũ động của Hàn Kỳ Hiên cấp tốc xoay tròn, hoa tuyết chói mắt chói mắt, giống như hoa của địa ngục, từng cánh hoa phát ra ánh sáng lóng lánh lộng lẫy trong trẻo lạnh lùng, dã diễm lệ, khiếp lòng người. Minh Phong và Minh Vũ ngờ, thế gian này còn có kiếm pháp hoa lệ huyền diệu như vậy, ánh kiếm như hoa tuyết khiến hai người quên tránh kích trí mạng này, như tượng gỗ đứng sững sờ tại chỗ.

   Ánh kiếm hoa lệ mê hoặc lòng người, Minh Phong và Minh Vũ hoàn toàn quên mất tránh né. mặt mỗi người đều lộ ra vẻ hiểu , giống như trở thành vong hồn ở dưới hoa tuyết, giống như là chuyện vinh quang. Nổ lớn tiếng, hai người như nghe được thanh nghiền nát gì đó, thực tế quả là có cái gì đó bị nát, đó là những đoá hoa tuyết đan ra từ ánh kiếm của Hàn Kỳ Hiên. Hoa tuyết trong suốt vỡ thành từng mảnh từng mảnh, cánh hoa như mưa rơi xuống đầu Minh Phong và Minh Vũ.

   Tất cả trở về yên tĩnh, Hàn Kỳ Hiên thu kiếm về tay. Minh Phong và Minh Vũ phun ra máu tươi, suy sụp. Chỉ thấy trước ngực hai người giăng khắp vô số vết thương tạo ra từ kiếm khí của Hàn Kỳ Hiên, có số dĩ nhiên đả thương vào cơ thể, sâu thấy xương. Đả thương như thế khiến cho hai người trong lúc nhất thời di động chút cũng hết sức gian nan, chỉ có thể vô lực quỳ rạp mặt đất. Trong lòng biết Hàn Kỳ Hiên xuống tay lưu tình, nếu hai người họ giờ phút này sợ là mất mạng.

   "Mau, ngăn cản !" Minh Phong nuốt nước miếng, có chút gian nan mở miệng ra lệnh .

   Dứt lời, lập tức có bảy tên ám vệ nhảy ra khỏi vòng chiến đấu với bốn người Thanh Trạch, phi thân ngăn cản Hàn Kỳ Hiên. Bảy người gắn bó mạch, bao quanh Hàn Kỳ Hiên. Bảy thanh kiếm dài gần như đồng thời ra tay, kiếm dài chặt chẽ kết thành lưới, tạo thành cái lộng rơi xuống đầu Hàn Kỳ Hiên

   Hàn Kỳ Hiên cười lạnh tiếng, chiêu ‘Khí quán trường hồng’ bắn thẳng về phía lưới kiếm nghênh diện mà tới, bảy tên ám vệ đan thành lưới kiếm ngay trong lần đối mặt bị phá tan.

   Thấy lưới kiếm bị Hàn Kỳ Hiên phá tan, trong lòng bảy tên ám vệ mặc dù kinh hãi, nét mặt lại chút hoang mang. trận thay hình đổi vị, trong lúc nhất thời bóng người tới tấp, trận thế ngừng biến hóa, bất quá chỉ chốc lát công phu lại bao vây Hàn Kỳ Hiên

   Chỉ nghe gã ám vệ trong đó quát to: "Mau ra tay!"

   Tiếng vừa dứt, bảy thanh kiếm dài đồng loạt đâm về phía Hàn Kỳ Hiên. Nhưng thấy thân hình Hàn Kỳ Hiên vừa chuyển, nhuyễn kiếm trong tay lại phóng ra, nhuyễn kiếm bên người biến hoá ra vô số kiếm hoa, thẳng đem quanh thân mình bảo vệ dày đặc nhanh nhẹn quay vòng, sử dụng chiêu kiếm pháp ‘Vạn Kiếm Quy Tông’, ngoài lực sắc bén, như điện quang cấp bách chợt . Tiếng kiếm tranh nhau, tuôn ra tràng sấm sét nổ, giống như cột trụ chống giữ trời đất bất chợt vỡ, nhất thời trời sập đất sụp, lực đẩy lớn ầm ầm nổ tung giữa ánh sáng, hàng vạn hàng nghìn ánh xanh như trăng sáng bị đá lớn đụng vỡ, trong ánh chiều bạo phát ra vô số ánh sáng lạnh, tạo thành tia chớp kinh hãi giống như khí lạnh dày đặc, hướng về bốn phương tám hướng bắn ra, ánh sáng cay nghiệt lướt qua, vỡ.

   Bảy tên ám vệ căn bản đỡ được kiếm khí tàn như địa ngục kia, người bị đánh ra vô số vết thương sâu, ngực cũng bị liệt khí xỏ xuyên qua, nhất thời máu tươi tuôn ra, máu chảy như trút, người tiếp người ngã xuống đất dậy nổi, bao lâu đứt khí.

   Minh Phong và Minh Vũ trợn to hai mắt, kinh hãi nhìn màn tàn nhẫn máu tanh khiếp người này, hồi lâu mới hồi phục tinh thần lại. Quay đầu nhìn phía bên kia, mắt thấy ám vệ còn lại cũng bị bốn người Thanh Trạch bắt, cái này chết cũng có lực phản kích. Tuyệt vọng ngã té mặt đất, trơ mắt nhìn Hàn Kỳ Hiên từng bước về phía xe ngựa của Vân La công chúa.

   Chốc lát sau, chỉ nghe ‘Ầm’ thanh vang lên, thân xe ngựa khoảnh khắc bị luồng nội lực mạnh mẽ chấn động chia bốn xẻ năm. Công chúa Vân La vốn dĩ im lặng trốn ở trong xe ngựa, bị biến cố bất thình lình kinh hãi giật mình, hoảng sợ co rúm thân thể, ngẩng đầu lên, chỉ thấy thanh kiếm khí lạnh bức người chỉ thẳng vào cổ họng mình.

   Khoé miệng Hàn Kỳ Hiên nở ra tươi cười tàn nhẫn ngoan tuyệt như máu, muốn ra tay, lúc này chợt thổi tới trận gió lạnh, thổi rơi mảnh lụa mỏng che mặt Vân La công chúa.

   "Vật !" Sau khi Hàn Kỳ Hiên thấy khuôn mặt của Vân La công chúa, cả người chấn động, lồng ngực trong nháy mắt tràn đầy mừng như điên, tuyết kiếm trong tay nhất thời rơi xuống mặt đất.

   Minh Phong và Minh Vũ phát Hàn Kỳ Hiên khác thường, nghi hoặc rất nhiều đồng thời nhìn về phía Vân La công chúa, vừa nhìn khỏi cũng thất kinh. Vân La công chúa, nàng ta lại có diện mạo giống như đúc với Luyến phi nương nương của bọn họ. Nếu phải xác định Luyến phi nương nương sớm rời xa nhân thế, hai người họ khẳng định tưởng rằng Vân La công chúa này chính là Luyến phi nương nương của bọn họ. Trước đây Vân La công chúa vẫn mặt mang lụa mỏng, cho nên đường , hai người họ cũng chưa từng thấy qua gương mặt của nàng ta.

   Bất quá nhìn kỹ, khí chất của Vân La công chúa này xa xa bằng Luyến phi nương nương, trán của nàng ta lộ vẻ kiêu ngạo ngang ngược, thanh cao ngạo mạn, dáng vẻ xúc phạm trong mắt có người nào, cao cao tại thượng, điều này khiến cho xinh đẹp của nàng ta suy giảm mạnh. Cho dù giờ phút này hoảng kinh sợ hãi, nhưng ngang ngược ngạo mạn của nàng ta cũng thấy giảm bớt vài phần.

   phụ nữ tự đại vô lễ. bằng Luyến phi nương nương nhàng phiêu dật, cùng tốt bụng tuyệt mỹ của bọn họ, quả thực kém nhiều lắm, công lãng phí gương mặt giống như đúc với Luyến phi nương nương của nàng ta.

   Dưới đáy lòng Minh Phong và Minh Vũ nghĩ như vậy, bất giác tiếc nuối lắc đầu.

   '"Hừ, ngươi phải là vật của ta, ngươi so với nàng ấy kém xa!" Hàn Kỳ Hiên yên tĩnh nhìn hồi lâu, tự nhiên cũng nhìn ra Vân La công chúa khác với nữ tử mà mến, khí chất quả thực thể so sánh với vật . "Nể tình khuôn mặt này của ngươi, hôm nay tha cho ngươi mạng! Thanh Trạch, chúng ta !"

   Hàn Kỳ Hiên nhặt tuyết kiếm mặt đất lên, cuối cùng nhìn Vân La công chúa cái. Quay đầu , đau đớn hít sâu hơi, lập tức mang theo bốn người Thanh Trạch tung người rời .

   Chỉ để lại Minh Phong và Minh Vũ vẻ mặt khó hiểu, hoàn toàn Tuyệt Mệnh này sao đột nhiên giết Vân La công chúa, càng những câu là có ý gì.

   Trở lại trong Thiên Ma giáo, là lúc đêm khuya.

   Ánh mắt Hàn Kỳ Hiên uể oải, có chút chán nản vô lực ngồi ghế hoa đàn trong phòng, ánh mắt tan rã nhìn phương hướng biết tên, sững sờ lời.

   Ba người Chu Triệt, Bạch Thi, Huyền Tân theo bên cạnh thấy giáo chủ đột nhiên biến thành dáng vẻ này, khỏi lại càng hoảng sợ, cũng hiểu vừa rồi vẫn còn tốt, sao trong nháy mắt giống như tượng gỗ có linh hồn, thoáng cái mất tất cả tức giận.

   "Giáo chủ làm sao vậy?" Ba người nhìn đối phương, dùng ánh mắt hỏi, nhưng ai biết được nguyên nhân.

   "Cũng lui xuống nghỉ ngơi , cần theo ta nữa rồi.” Hàn Kỳ Hiên lâu mới hồi phục tinh thần lại, nhắm mắt lại miễn cưỡng phân phó.

   "Giáo chủ, chúng ta phải ám sát Vân La công chúa sao? Tại sao cuối cùng giáo chủ lại bỏ qua?" Bạch Thi suy nghĩ chút, dẫn đầu hỏi ra nghi ngờ ở đáy lòng ba người bọn họ.

   " tại sao cả, nên hỏi cũng đừng hỏi!" Hàn Kỳ Hiên trầm sắc mặt, mở hai tròng mắt, lạnh lùng liếc Bạch Thi cái, ánh mắt lẫm liệt lạnh như băng sương khiến cho Bạch Thi lập tức im lặng.

   Chu Triệt và Huyền Tân nhìn nhau cái, nhún vai, thầm may mắn tự mình lắm miệng hỏi. Giáo chủ mặc dù xem bốn người bọn họ như em mà đối đãi, nhưng giáo chủ có rất nhiều chuyện thích để trong lòng, cũng vui bị bốn người bọn họ biết được.

   "Thanh Trạch đâu?" Tầm mắt lạnh như băng của Hàn Kỳ Hiên lại lướt qua vòng người ba người bọn họ, lúc này mới phát ít người.

   " biết.” Ba người lắc đầu, ai biết tên kia chạy đâu. Dù sao vừa rồi vốn là cùng nhau trở về, chừng mình nghỉ ngơi.

   "Quên , mấy người các ngươi cũng sớm chút xuống nghỉ ngơi .”

   Hàn Kỳ Hiên khoát tay áo, vừa dứt lời, chỉ thấy Thanh Trạch cầm con bồ câu đưa tin vội vã đến.

   "Giáo chủ, phủ Hầu gia dùng bồ câu đưa tin đến.” Thanh Trạch vừa , đem thư bồ câu mang đến đưa cho Hàn Kỳ Hiên. Vừa rồi chạy đến phòng Trần nhi xem nó chút, vài ngày quay về giáo có chút nhớ nó rồi. Cả giáo, Trần nhi ngoại trừ giáo chủ ra, cũng thân với ai nhiều. Mà cũng đáng thương Trần nhi tuổi còn cơ khổ nơi nương tựa, cho nên đối với nó hết sức thương .

   Hàn Kỳ Hiên nhíu nhíu mày, phủ Hầu gia truyền đến tin tức bình thường vốn là có liên quan với hoàng cung. Gỡ xuống tờ giấy chân bồ câu đưa thư, nhanh chóng nhìn lướt qua, quả nhiên dự đoán sai.

   "Đáng chết!" Hàn Kỳ Hiên chửi tiếng, trong giọng có phẫn nộ kiềm chế được.

   "Sao vậy?" Bốn người thấy thế đồng thanh hỏi. Rốt cuộc là tin tức gì, lại khiến cho giáo chủ tức giận như thế?

   "Tự mình xem .” Hàn Kỳ Hiên buông bồ câu trong tay, ném lá thư cầm trong tay cho bọn họ.

   "Cái gì? Hoàng thượng lại hạ chỉ bảo giáo chủ thành thân với Vân La công chúa đó.” Thanh Trạch dẫn đầu kinh hô lên tiếng, ba người khác cũng là vẻ mặt kinh ngạc. Vừa rồi còn theo giáo chủ ám sát công chúa, trong nháy mắt Hoàng thượng xuống chỉ bảo giáo chủ cưới công chúa. Haiz, việc này chuyển biến đúng là nhanh, người bị giết thoáng cái biến thành giáo mẫu của bọn họ rồi.

   Bất quá, xem vẻ mặt trầm phẫn nộ của giáo chủ, dường như muốn. Bốn người bọn họ vốn biết thân phận của giáo chủ, giáo chủ trừ là thiên hạ đệ nhất sát thủ Tuyệt Mệnh, ngài ấy còn là Tiêu Dao hầu - Tiểu hầu gia của Long Đằng quốc, càng lại là thủ lĩnh Thiên Ma giáo - đệ nhất ma giáo giang hồ khiến cho người ta kinh hồn táng đảm.

   "Giáo chủ, vậy kế tiếp ngài nên làm thế nào? Có quay về hoàng thành phụng chỉ thành hôn hay ?" Thanh Trạch ngẩng đầu nhìn Hàn Kỳ Hiên, ánh mắt có chút nghiêm túc, biết trong lòng giáo chủ chỉ có Luyến phi, thánh chỉ này chỉ sợ giáo chủ nhận.

   "Muốn bổn tọa lấy nữ tử đó, nằm mơ!" Hàn Kỳ Hiên hừ lạnh tiếng, sắc mặt càng trầm khó nhìn. Ở trong tim , trừ vật của ra, có bất cứ phụ nữ nào có tư cách làm giáo chủ phu nhân hoặc là Hầu gia phu nhân của cả. Cho dù vật của chết, cũng lấy bất cứ phụ nữ nào.

   "Nhưng giáo chủ, đây là thánh chỉ, hoàng mạng khó cãi.” Thanh Trạch có chút lo lắng, Hoàng thượng thể dễ chọc như vậy, ta tàn tàn nhẫn tuyệt đối so với ác ma còn kinh khủng hơn.

   "Chỉ cần là việc bổn tọa muốn làm, có bất luận kẻ nào có thể miễn cưỡng! Hoàng thượng sao, chỉ cần bổn tọa muốn, vẫn có thể giết như thường!" Mắt Hàn Kỳ Hiên phát lạnh, cả người tản mát ra sát khí dày đặc. Hừ, nếu phải nể tình của vật , Long Ngự Tà ta còn có thể sống đến bây giờ sao?

   "Vậy giáo chủ phải cho trả lời thuyết phục mới được.” Lời Thanh Trạch còn chưa dứt, bị Hàn Kỳ Hiên trầm giọng cắt đứt.

   "Trả lời thuyết phục cái gì, hạ chỉ của , bổn tọa cần phải để ý. tìm được bổn tọa, cuối cùng đến mức để cho người đàn bà kia ở Hầu gia phủ của bổn toạ cả đời chứ.” Hàn Kỳ Hiên khinh thường nhún vai, khóe miệng nở ra nụ cười trào phúng đôi mắt đào hoa đẹp híp lại rồi mị, lập tức lại , "Còn chưa khi trở về, chỉ sợ sau khi Long Ngự Tà thấy dáng vẻ nữ tử đó, lời nuốt lời thu hồi thánh chỉ cũng chừng, các ngươi chờ xem .”

   Nghe vậy, Chu Triệt, Bạch Thi cùng Huyền Tân lại càng hiểu ra sao, khó hiểu ngoài ý. Chỉ có Thanh Trạch dường như trong ý của giáo chủ, bởi vì diện mạo của Vân La công chúa giống Luyến phi nương nương như đúc, chỉ sợ Hoàng thượng dễ dàng buông tha nàng ta.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 4: Giải thích tình chân


   Ánh sáng của trăng mênh mông trong trời đêm, đối diện với gió nhàn nhạt thổi.

   Sao lốm đốm đầy trời, trăng sáng vằng vặc, trong nháy mắt lại là đêm trăng tròn say lòng người. Trong vắt như sương bạc chiếu nghiêng xuống, che đậy cả toà Liên Ca lâu.

   Trong vườn bách hoa, Tống Vãn Ca và Liên Mặc ngồi đối diện nhau, ngắm hoa, ngắm trăng, chia sẻ tâm tình, đánh đàn tập viết, hứng thú cao nồng. Mùi thơm ngào ngạt của các loại hoa theo gió đêm tung bay, nhè từng đợt, trận lại trận, vui vẻ lòng người, hun người muốn say.

   Qua hồi lâu, Liên Mặc say sưa lòng mang nhu tình gảy đàn xong khúc, giương mắt nhìn về phía Tống Vãn Ca ngồi đối diện, dịu dàng hỏi: "Ca Nhi, muội viết cái gì?”

   "Bí quyết dưỡng sinh.” Tống Vãn Ca khẽ cười tiếng, buông bút lông sói[1] trong tay, đem quyển tập chữ đẹp mở ra đưa tới trước mặt Liên Mặc, chỉ thấy ở viết rằng:

   Mặt trời mọc Đông hải xuống Tây sơn, sầu cũng ngày, vui cũng ngày.

   Gặp chuyện để tâm vào chuyện vụn vặt, người cũng thoải mái, tâm cũng thoải mái.

   Để dành ít tiền về hưu, nhiều cũng ngại, ít cũng ngại.

   Ba bữa thường ngày ít ăn mặn, thô cũng hương vị ngọt ngào, mịn cũng hương vị ngọt ngào.

   Quần áo cũ mới đừng chọn mặc, tốt cũng chống lạnh, rách cũng chống lạnh.

   Thường cùng tri kỷ tâm , xưa cũng chuyện, nay cũng chuyện.

   Cả nhà già trẻ thăm hỏi cổ vũ lẫn nhau, nghèo cũng yên tĩnh, giàu cũng yên tĩnh.

   Cháu nội cháu ngoại đối xử công bằng, nam cũng thích, nữ cũng thích.

   Sớm muộn gì cũng chuyên cần rèn luyện, bận cũng vui vẻ, nhàn cũng vui vẻ ngay lúc đó.

   Tim thư giãn nghỉ ngơi nuôi tuổi thọ, thần tiên, vượt qua thần tiên.

   "Ha ha, Ca Nhi, bí quyết dưỡng sinh này rất thú vị. Chỉ là, đời người có thể như thế sao?" Liên Mặc nghiêm túc cẩn thận xem lần, thẳng. Thế gian rất phức tạp do lòng người, bí quyết dưỡng sinh này nhìn dễ dàng, nhưng có thể làm lại có mấy người đây?

   "Chỉ cần tim mở rộng đủ, có gì là thể, người đời nơi nơi đều tránh khỏi oán niệm si tham, tất nhiên cách nào làm được tiêu sái thế này. Kỳ mọi việc chỉ cần có thể xem chút, mọi đừng chấp nhất nhiều, cuộc sống cũng có thể nhàn tản tiêu dao như thế, phải thần tiên, cũng như thần tiên.” Tống Vãn Ca cười cười, lại hỏi Liên Mặc, “Mặc, huynh cảm thấy thế nào?"

   " cũng phải, thấy đủ người thường vui.” Liên Mặc thẩn thờ cảm thán tiếng, lập tức ánh mắt nhu hoà như nước sâu ngưng tụ ở Tống Vãn Ca, thâm tình "Ca Nhi, cuộc đời này có muội đó là thoả mãn lớn nhất và vui sướng lớn nhất của ta.” Về phần khác, cũng trông nom được nhiều như vậy. Bây giờ phải thần tiên nữa rồi, chuyện tục ở phàm trần vụn vặt hỗn độn cùng với khó khăn dân gian, cho dù muốn trông nom cũng có năng lực đó.

   Bây giờ chỉ muốn cùng Ca Nhi gắn bó làm bạn, chê rời, nguyện khúc vĩnh viễn sánh thiên địa, cùng cả đời nước xa núi cao. Cứ như vậy, chỉ có hai người bọn họ, lẳng lặng nhìn nhau, nhìn nhau cười, hợp tấu khúc thiên trường địa cửu động lòng người, sông cạn đá mòn, vĩnh viễn vĩnh viễn xa, đời đời sinh sôi.

   "Ca Nhi, muội cũng biết, ta đơn ngàn năm chỉ vì chờ đợi mình muội, ngàn đêm luyến ca chỉ vì mình muội niệm chú. Nếu có thể sử dụng cả đời đổi lại muội dừng lại trong tầm mắt của ta, ta chút nào giữ lại. Sau khi quen biết muội, ta mới phát mình có thể cam tâm tình nguyện nỗ lực cùng hy sinh như vậy. Sau khi quen biết muội, ta mới phát ra chờ đợi cũng có thể xinh đẹp như thế, bởi vì muội, bởi vì lòng có nương tựa.” Dưới đáy lòng Liên Mặc tiếng động .

   “Mặc, cám ơn huynh!" Tống Vãn Ca dường như cảm giác được say đắm hối hận nồng nàn như , đổi cũng đổi được của Liên Mặc, ngây ngốc nhìn Liên Mặc hồi lâu, chợt vẻ mặt cảm kích . Cẩn thận nghe tới, trong giọng dường như mang theo vẻ nghẹn ngào.

   "Ca Nhi, sao lại vậy? Cám ơn ta cái gì?" Liên Mặc trừng mắt nhìn, có chút khó hiểu.

   “Mặc, chỗ muội cám ơn huynh rất nhiều, cám ơn huynh thương muội muội, cám ơn huynh tiếc muội che muội, cám ơn huynh trong lúc muội yếu ớt bất lực nhất cứu muội ra khỏi hoàng cung, cám ơn huynh đối xử với muội tốt như vậy xem muội là báu vật nâng trong lòng bàn tay, cám ơn huynh mực yên lặng lặng trả giá vì muội mà vô oán vô hối, càng cám ơn huynh đời đời kiếp kiếp si tình muội chờ đợi cùng chấp nhất. Mặc, huynh đối với muội tốt, muội đều ghi tạc trong lòng, hơn nữa cùng huynh ở chung càng lâu tình cảm càng sâu, muội sợ mình trả lại được phần thâm tình huynh đối với muội” Tống Vãn Ca xong lời, khóe mắt chậm rãi chảy xuống hai giọt nước mắt trong suốt, được Liên Mặc thương tiếp ở lòng bàn tay, đưa tới bên môi liếm nuốt vào trong bụng.

   “Ca Nhi ngốc, khóc cái gì chứ. Người nên cám ơn hẳn là ta mới đúng, có thể có được tình của muội, có thể cùng huynh sớm chiều làm bạn, cuộc đời này của ta còn gì cầu.” Liên Mặc nhàng lau vết nước mắt mặt Tống Vãn Ca, đôi mắt màu lam lập loè sáng ngời, rạng rỡ rực rỡ, con ngươi màu lam như biển rộng, màu xanh cực mỏng rất nhạt, tản ra tầng ánh sáng sâu kín, cực kỳ độc, đẹp đến diêm dúa, ánh trăng lờ mờ chiếu vào mặt của , hoặc sâu hoặc cạn buộc vòng quanh hình dáng gương mặt hoàn mỹ của , khiến người nhìn xem si say.

   Tóc đen dài tuỳ ý tản ra vai , tản mát ra loại trong trẻo nhưng lạnh lùng yếu ớt, cùng với sạch nhiễm hạt bụi . Đôi mắt sáng trong của , khiến người ta nhớ lại bầu trời đêm đầy sao lóng lánh, đôi môi trắng nhạt của , khiến người ta nghĩ đến đóa hoa đào nở rộ đầu tiên trong mùa xuân, ý cười tràn đầy vầng trán , giống như ánh mặt trời chiếu vào sâu trong đáy lòng, cái loại cảm giác ấm áp này vẫn tràn ra, tràn ra, chảy vào máu, thấm vào xương cốt.

   “Mặc, dáng vẻ huynh đẹp!” Tống Vãn Ca ngây ngốc nhìn Liên Mặc, chợt đột nhiên cười ngớ ngẩn lên. Nàng biết đời vẫn còn có người đàn ông thanh nhã thoát tục như thế, linh động tuấn dật, giống như đám mây tuỳ ý bay trời xanh, lại coi như mang theo luồng gió mát hoà với hương thơm lá cây nhàn nhạt, hạt bụi nhiễm, nhàng phong thanh. Đôi tròng mắt màu xanh lam tinh khiết trong suốt kia, giống như màu lam thủy tinh, ở dưới ánh trăng chiếu xạ ra ánh sáng nhàn nhạt, trong suốt thông thấu, óng ánh như ngọc, chút lây dính đến vẻ tục khí trần thế. như sen trắng, giống như tinh hoa hấp thu tất cả ánh sáng, tổng thể như đêm có ánh trăng trong suốt có hai.

   "Ca Nhi, muội cười ngây ngô cái gì?” Liên Mặc buồn cười hỏi, đúng là tâm tình của nàng biến hóa sao có thể nhanh như vậy. Mới vừa rồi còn nước mắt thương cảm sóng gợn sóng gợn, giờ lại cười nhàng vẻ mặt si ngốc.

   “Muốn biết sao?” Tống Vãn Ca phục hồi tinh thần lại, giống như kiều giống như giận liếc Liên Mặc cái, vừa cười , " cho huynh biết, ha ha!" Nàng cần cho Liên Mặc, nguyên nhân vừa rồi nàng sững sờ cười ngớ ngẩn là bởi vì người đàn ông hoàn mỹ như thế bị mình nàng có được, hơn nữa còn toàn tâm toàn ý mình, che chở mình, si mình.

   “Ca Nhi, muội lại nghịch ngợm.” Liên Mặc giống như bất đắc dĩ điểm chóp mũi Tống Vãn Ca, buồn cười khẽ lắc đầu. Lập tức đem Lưu Ly phượng vĩ cầm của mình đưa tới trước mặt Tống Vãn Ca, , “Ca Nhi, lâu nghe muội ca hát rồi, có thể lại hát khúc cho ta nghe hay ?”

   “Đương nhiên là có thể.” Tống Vãn Ca gật đầu cười , Mặc cầu nàng làm sao cự tuyệt? “Mặc, huynh muốn nghe cái gì.?”

   “Tùy tiện cái gì cũng được, Ca Nhi hát cái gì cũng hay," Liên Mặc mặt mày cong cong, khóe miệng chứa đựng tràn đầy sủng nịch.

   "Được, muội đây đàn hát khúc 《Kiếm tiên hỏi tình》 cho Mặc .”

   Tống Vãn Ca thản nhiên cười, lập tức điều động dây đàn, đầu ngón tay nhàng gảy, khúc nhạc nhàng uyển chuyển dạo qua, tiếng ca dễ nghe êm tai tùy theo mà ra:

   Mưa phùn theo gió mát dao động hỗn loạn cuồng dại giống như tình trường

   Tuyết rơi lớn Hoàng Hà bẩn tuỳ ý chàng tuyệt tình đau lòng,

   Để xuống kiếm trong tay ta tình nguyện,

   Gọi trở về tình số mệnh tận đáy lòng,

   Vì sao phải độc quấn ngươi ở thế giới bên kia,

   Đối với ta thâm tình có thể nào dùng từ ngữ viết hết viết hết,

   tham chỉ cầu tâm nguyện,

   Lại nghĩ tới mặt của chàng hướng đến hoàng hôn sớm tối từ từ đường đời

   Thời thời khắc khắc gặp lại nhu tình như nước trong mắt chàng

   Kiếp này duyên kiếp sau lại nối tiếp tình sống chết cùng hẹn,

   Như có chàng làm bạn ao ước uyên ương ao ước tiên

   Tình thiên động trận gió núi xanh ngay lập tức bay rất xa,

   Tìm gi¬ai nhân tình khó cưỡi kiếm đạp phá loạn hồng trần,

   Bay lượn trời cao trung tâm vô cùng,

   Tung hoành ở trong ngàn năm luân hồi,

   Vì sao khiến cho ta đơn dài ở thế giới bên này,

   Nhớ mong đối với chàng có thể nào dùng thiên ngôn vạn ngữ ,

   Chỉ hy vọng xa vời lần say

   Lại nghĩ tới mặt của chàng tìm tìm kiếm kiếm gặp lại ở trong mộng,

   Thời thời khắc khắc gặp lại lưu luyến ngàn vạn trong tròng mắt chàng,

   Kiếp này duyên kiếp sau lại nối tiếp tình sống chết cùng hẹn,

   Như có chàng làm bạn ao ước uyên ương ao ước tiên

   khúc hát xong, Tống Vãn Ca ngẩng đầu lên nhìn Liên Mặc, chỉ thấy hai tròng mắt nháy cũng nháy mắt nhìn mình, trong mắt tràn đầy kinh hỉ và tán thưởng, cùng với nhu tình say đắm nồng thay đổi.

   Tầm mắt hai người quấn lấy lẫn nhau, lâu nhìn nhau , nhè từng đợt, nhu tình vạn phần, giống như thời gi¬an dừng lại như vậy, vạn vật quay về yên tĩnh, tất cả quanh mình cũng còn tồn tại.

   lâu, Liên Mặc mới hồi phục tinh thần lại, dịu dàng : “Ca Nhi, cuộc đời này nếu có muội làm bạn, cũng ao ước uyên ương ao ước tiên.”

   “Mặc, muội cũng vậy.” Lời của Tống Vãn Ca còn chưa dứt, Liên Mặc bỗng nhiên đứng dậy đến bên cạnh nàng, vươn hai tay kéo nàng lên, rồi sau đó nhàng ôm nàng, cực nóng hôn vào trán Tống Vãn Ca, gương mặt, cuối cùng ngăn lại môi đào của nàng, dịu dàng che chở giống như bảo vật quý giá nhất nhân gian.

   lâu, Liên Mặc mới lưu luyến buông Tống Vãn Ca ra. Thấy nàng hơi hơi thở phì phò, ánh mắt của càng dịu dàng, như muốn đem nàng hòa tan.

   "Ca Nhi, ta cảm thấy rất hạnh phúc.” Liên Mặc đem Tống Vãn Ca ôm chặt vào trong ngực, cúi đầu ở bên tai nàng dịu dàng .

   “Cái gì là hạnh phúc?” Tống Vãn Ca bình phục hô hấp lại, ngẩng đầu giọng hỏi.

   “Hạnh phúc đó là mỗi ngày đều có Ca Nhi ở bên cạnh ta, hạnh phúc đó là mỗi ngày tỉnh lại mở mắt ra nhìn thấy đúng là lúm đồng tiền như hoa sáng lạng như ánh mặt trời của Ca Nhi, hạnh phúc đó là ta Ca Nhi, hơn nữa được Ca Nhi .” Trong mắt Liên Mặc toát ra vô hạn thâm tình cùng tình , mỉm cười nhìn đỏ ửng động lòng người chưa rút mặt Tống Vãn Ca, đợi nàng lên tiếng lần nữa, lại cúi đầu xuống chiếm lấy đôi môi nàng, đem lời Tống Vãn Ca chưa kịp ra miệng bao phủ ở trong nụ hôn dịu dàng mà thâm tình của mình.

   “Mặc, đêm nay huynh nhiệt tình đấy!” Tống Vãn Ca vươn tay đẩy Liên Mặc ra, đỏ mặt oán trách . Nàng sắp thể hô hấp, nghĩ đến đây, môi đỏ mọng khỏi vểnh lên trừng mắt nhìn Liên Mặc cái.

   "Ca Nhi, nhiệt tình của ta chỉ vì muội mà nở rộ.” Liên Mặc thâm tình chân thành nhìn Tống Vãn Ca, động tình . "Ca Nhi, cuộc đời này có thể có được tình của muội, là may mắn nhất đời này của ta, cũng là chuyện cảm kích trời xanh nhất. Chỉ cần có thể muội, ta có thể buông tha cho tất cả, hy sinh tất cả, trả giá tất cả. Có thể khô, đá có thể rạn nứt, nhưng tình của ta đối với muội, là vĩnh hằng!”

   “Mặc, huynh tình rốt cuộc là cái gì đây?” Trong mắt Tống Vãn Ca lại có ẩm ướt, tình của Liên Mặc sâu như vậy, khiến tâm nàng tràn đầy, cũng ấm áp, tràn đầy cảm động, lấp đầy hạnh phúc, cũng trang bị đầy đủ ngọt ngào.

   "Rốt cuộc cái gì là tình , cái này thể , dù sao nhân giả gặp nhân, trí giả gặp trí.” Liên Mặc khẽ cười tiếng, lập tức ấn xuống cái hôn ở giữa trán Tống Vãn Ca. "Bất quá, theo cá nhân ta thấy, tình chính là từ trong năm tháng bình thản, có thể thưởng thức ra phần tình cảm ôm ấp lãng mạn, khai thác ra phần ngọt ngào cùng ấm áp, tình chính là hai trái tim, lòng chứa trái tim khác, tình chính là muốn chắp hai tay, bàn tay nắm tay kia, tình chính là khi ngươi đem tay mình giao cho tay kia, đồng thời có thể cảm giác được ngươi đem tim mình bỏ vào giữa trái tim khác.”

   Dứt lời, ánh mắt Liên Mặc nóng cháy nhìn Tống Vãn Ca. Nghĩ nghĩ, còn càng cụ thể: “Tình là đồng tình cùng với quý sâu đậm với người , bỏ được chút ít. Tình loại hoàn toàn phát ra từ nội tâm nguyện vì vui vẻ cùng hạnh phúc của đối phương trả giá tâm tính, loại tự chủ được muốn đem đối phương đặt dưới bảo vệ của mình, xúc động mãnh liệt cung cấp tình cảm cùng thân thể bảo vệ, vì vậy sủng nàng, thương nàng hết khả năng, mặc kệ thực tế mình có mạnh mẽ hơn đối phương hay . Tình là vô điều kiện, vô tư. Tình là khi người khát đưa lên chén nước. Tình là khi ra cửa dặn dò câu thân thiết, tình là khi người khóc giang rộng đôi tay, tình là vội vàng về nhà trong đầu lên ý nghĩ ‘Nếu ta trở về nhà, nàng ngủ yên', tình loại tâm tình khi người ốm đau hận thể thay nàng đau thừa nhận, tình là ‘chỉ cần nàng vui vẻ, ta tình nguyện làm tất cả,' tình là đem nàng coi như là yếu ớt nhất thế giới này, là người cần che chở nhất.”

   “Ca Nhi, cái nhìn của muội sao?” Nhìn thoáng qua Tống Vãn Ca nghe đến có chút ngu ngơ, Liên Mặc giương môi cười hỏi.

   “Mặc, huynh ràng lại toàn diện như vậy rồi, muội còn có thể gì?” Trong mắt Tống Vãn Ca tràn đầy cảm động, nàng cảm thấy Liên Mặc thuyết minh nhiều như vậy về chân lý tình , cơ bản đều làm được với nàng. Được người đàn ông hoàn mỹ thâm tình thương như vậy, bảo nàng làm sao có thể hạnh phúc? “Mặc, có thể huynh cũng . Bất quá, muội còn có thể bổ sung vài câu. Đó chính là tình vô hình, , nó tồn tại ở từng quan tâm rất , mỗi lần hiểu sao cảm động, mỗi lần nghịch ngợm tranh cãi ầm ĩ, từng yên tĩnh tưởng niệm, khi gió đêm rét lạnh đánh thức huynh tỉnh từ trong mộng, huynh có thể phát người ở bên người ngủ say sưa ngọt ngào. Tình loại trả giá cùng hy sinh vô điều kiện, vĩnh viễn chừng mực vĩnh viễn mất, cầu hồi báo, vui vẻ khi người vui vẻ, hạnh phúc khi người hạnh phúc.”

   "Ca Nhi, muội còn đầy đủ hơn ta.” Ngón tay thon dài trắng nõn của Liên Mặc lưu luyến xoa gò má Tống Vãn Ca, trong hai tròng mắt lóe ra ánh sáng rực rỡ, vầng trán quanh quẩn gợn sóng dịu dàng, lông mi màu đen dài nhàng vụt sáng, ở mặt phủ xuống bóng râm mờ mờ, giống như cánh bướm sơ sinh chuyển động bánh quế. Môi mỏng manh khẽ mím, hình thành độ cong hoàn mỹ, tươi cười tuyệt mỹ giống như gió lướt qua, như đoá hoa đào nháy mắt chấn động rớt xuống tạo ra tuyết thổi làm người ta hoa mắt. Cả người dường như bị bao phủ lên tầng ánh trăng bạc nhu hòa mà thánh khiết, tuấn tú đến mức dung nhan so sánh được với vị thần, đột nhiên mê ly mắt Tống Vãn Ca.

   “Mặc, huynh là tinh!” Tống Vãn Ca đem mặt vùi sâu vào trong lòng Liên Mặc, cho nhìn đến bối rối của mình. là mất mặt, ở trước mặt Liên Mặc, nàng ra vẻ mê say thất thần chỉ hai lần, sắc đẹp quả nhiên mê hoăc người.

   "Ca Nhi, ta là thần tiên.” Liên Mặc dịu dàng vuốt tóc đen ở tai Tống Vãn Ca, buồn cười cải chính.

   “Đúng đúng, Mặc, huynh là đại tiên trời, muội thiếu chút nữa quên rồi.” Tống Vãn Ca tựa vào trong lòng Liên Mặc, cười khanh khách lên. “Mặc, sau này muội cũng gọi huynh đại tiên được ?”

   “Ca Nhi, được gọi ta là đại tiên.” Khóe miệng Liên Mặc co quắp, có chút gì.

   “Được, gọi huynh là bán tiên.” Tống Vãn Ca vụng trộm liếc Liên Mặc cái, nhìn đến thoáng rút khóe miệng, cười đến thắt lưng đều khom rồi, thân mình lắc đông động tây.

   "Ca Nhi...” Liên Mặc nghe vậy khóe miệng lại kéo ra, trán cũng nổi lên hai đường đen.

   “Mặc, bán tiên huynh cũng thích, vậy thủy tiên thế nào?” Lời còn chưa dứt, Tống Vãn Ca muốn cười rơi nước mắt ở trong lòng Liên Mặc. Ha ha, chọc Liên Mặc là rất thú vị. được được, bụng của nàng cười đến đau quá, ngay cả nước mắt cũng bật cười. “Mặc, mau giúp muội xoa xoa, bụng cười đến đau.” Tống Vãn Ca vươn tay lau nước mắt do bật cười ở khóe mắt, lập tức lôi kéo cánh tay Liên Mặc lau .

   “Ca Nhi, trước kia ta cũng phát , ra muội nghịch ngợm như vậy.” Liên Mặc bất đắc dĩ lắc đầu, rồi sau đó đem Tống Vãn Ca ôm và trong lòng, tay đưa đến sau lưng vỗ giúp nàng thuận khí, tay bám vào bụng của nàng cẩn thận giúp nàng xoa. Mặc dù bất đắc dĩ, nhưng cũng là ngọt ngào bất đắc dĩ, nhìn bên miệng chứa đựng tươi cười dịu dàng sủng nịch hạnh phúc kia là biết. Chốc lát, Liên Mặc lại cười , “Ca Nhi, cho dù ta là tinh, cũng chỉ có mình muội, chỉ làm tinh cho mình muội.”

   Nghe vậy, đáy lòng Tống Vãn Ca ngọt ngào càng sâu. Hít vào, bỗng nhiên hai mắt sáng trong suốt nhìn Liên Mặc : “Mặc, chúng ta cùng suối nước nóng tắm được ?" Sau khi lời bật thốt lên, Tống Vãn Ca lại có chút cảm thấy có lỗi, gương mặt nổi lên hai đốm đỏ ửng được tự nhiên. Ngay cả chính nàng cũng biết mình làm sao, lại ra lời làm cho người ta mặt đỏ thẹn thùng như vậy. Nhưng nàng muốn cùng Liên Mặc tắm suối nước nóng, ý nghĩ thực đơn thuần, cũng có ý gì khác.

   Kỳ mỗi tối nàng và Liên Mặc đều suối nước nóng tắm, bởi vì Liên Mặc suối nước nóng thiên nhiên trong lầu kia có tác dụng dược liệu, mỗi ngày tắm ngâm đối thân thể có chỗ tốt rất lớn. Chỉ là, mỗi lần đều là nàng tắm cho Liên Mặc trước mà thôi.

   Mà Liên Mặc nghe vậy đầu tiên là sửng sốt, sau đó vui vẻ gật gật đầu, dịu dàng cười : “Được! Bây giờ chúng ta !” xong, kéo tay Tống Vãn Ca lập tức muốn rời khỏi vườn bách hoa, đến suối nước nóng.

   “Mặc, muội muốn huynh bế muội .” Tống Vãn Ca rút ra tay của mình, nghịch ngợm cười, đứng ở tại chỗ bất động.

   “Được!” Đôi mắt màu lam sắc bén của Liên Mặc sáng trong sáng trong, mặt mày lặng lẽ cười, khóe miệng giương hoàn mỹ, cong lên nhu tình tận xương tuỷ và xinh đẹp khiếp hồn người. "Ca Nhi, sau này đến chỗ nào cũng để cho ta bế muội nhé!”

   Dứt lời, Liên Mặc thương ôm lấy Tống Vãn Ca, nhàng về phía suối nước nóng. Gió đêm dịu dàng nghênh diện mà đến, thổi rối loạn sợi tóc Tống Vãn Ca, thổi rối loạn tâm tình của . luồng tóc đen nghịch ngợm lưu lại môi của , nhàng như tư thái cánh bướm duyên dáng đảo qua chóp mũi của , mùi thơm ngát mê người từ khí tiến vào mũi của , hun đến vốn dĩ thanh tỉnh có chút say, con ngươi trong suốt như suối nước nóng sớm nổi lên gợn sóng xinh đẹp, ánh sáng sương mù dường như thoáng .

   Liên Mặc tham lam mút lấy mùi thơm ngát như núi cốc như hoa lan thấm vào ruột gan sâu kín của Tống Vãn Ca, ngón giữa truyền đến xúc cảm mềm mại khiến cho tim của tự chủ được run run. Dáng người thướt tha lả lướt của nàng dựa sát vào trong ngực của , phù hợp, khiến cho khỏi càng ôm chặt nữ tử mình ở trong ngực.

   Bả đầu Tống Vãn Ca sâu vùi vào trong ngực ấm áp của Liên Mặc, mặc kệ gió bên tai gào thét, bên người kinh thiên động địa, chỉ cần như vậy là tốt rồi, tham luyến ấm áp của , tham luyến hơi thở của , tham luyến cái ôm của , tham luyến tất cả của , lẳng lặng cảm thụ được phần hạnh phúc xinh đẹp như hoa ngọt ngào như mật này.

   Liên Mặc ngẩng đầu nhìn trăng tròn sáng tỏ sáng ngời kia, lại cúi đầu nhìn nữ tử mình chặt chẽ dựa sát vào lòng mình. Ánh sao lấp lánh đầy trời, ánh trăng như nước chiếu vào người của nàng, quanh quẩn ra chút xinh đẹp kỳ dị, xinh đẹp lại trong sáng, nhiệt tình lại yên lặng trang nghiêm, quyến rũ lại nhàng, giống như tinh xinh đẹp mê hoặc chúng sinh hại nước hại dân, lại như tiên tử tốt bụng mỹ lệ thuần khiết vô hạn. Lông mi dày đậm im lặng hạ xuống, như cánh bướm phủ xuống bóng râm mờ mờ, cánh môi tươi đẹp trơn bóng ở dưới ánh trăng lóe sáng bóng mê người, Liên Mặc nhìn thấy trong lòng mạnh mẽ run lên, kìm lòng được cúi đầu, nhàng hôn hôn nàng.

   “Mặc...” Tống Vãn Ca khẽ gọi Liên Mặc tiếng, hành động hôn môi vừa rồi của khiến nàng càng đỏ mặt thẹn thùng, khỏi càng tới gần ngực của .

   "Ca Nhi, muội thẹn thùng như vậy, làm sao có thể cùng ta tắm suối nước nóng?” Lồng ngực Liên Mặc phập phồng lên xuống, cười đến rất vui thích.

   “Mặc, huynh dám giễu cợt muội?” Tống Vãn Ca ngẩng đầu nhanh chóng trừng mắt nhìn Liên Mặc cái, rồi sau đó lại đem gương mặt hồng hồng sâu vùi vào trong ngực của . Bất quá bàn tay mềm cũng lặng yên vươn, dùng sức bấu cái ở cánh tay Liên Mặc.

   “Ca Nhi, chút!” Liên Mặc thét lớn tiếng, lập tức ngưng ý cười, dám cười nữa.

   “Hừ, xem huynh sau này còn dám giễu cợt muội !” Tống Vãn Ca tựa vào trong lòng Liên Mặc, vụng trộm cười cong khóe mắt.

   “Ca Nhi, muội đúng là chỉ cho phép châu quan phóng hỏa, cho dân chúng đốt đèn!” Liên Mặc ra vẻ ai oán cảm thán tiếng, khóe môi cũng tự chủ được giơ lên, cong lên nụ cười sáng lạn như nắng, chói mắt loá mắt.

   “Đó là đương nhiên, bởi vì muội là nữ vương của huynh chứ sao. Chuyện gì cũng là muội , huynh chỉ có thể phục tùng muội vô điều kiện. rồi chứ, Liên Mặc đại tiên?” Tống Vãn Ca đắc ý , tiếng cười vui sung sướng như chuông bạc phủi đường.

   " rồi, nữ vương bệ hạ thân !” Khóe miệng Liên Mặc co quắp, hình như có chút dở khóc dở cười. Dứt lời hề nhiều lời, chỉ là hạnh phúc ôm ấp lấy Tống Vãn Ca, cảm thụ được vui vẻ cùng sung sướng của nàng.

   Đêm nay gió đêm dịu dàng, đêm nay bóng đêm rất ghẹo người, đêm nay ánh trăng rất mê hoặc

   Tâm, càng động...

   Tình, càng thâm...

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 5: Mỵ độc tái phát


   Ánh trăng treo cao phía chân trời, tròn mà sáng, mỹ lệ mà thần bí. Ánh trăng sáng tỏ bóng như nước, như tấm vải ào ra, tràn đầy mặt đất. Gió đêm từng trận từng trận thổi qua, nhàng, dịu dàng, tinh tế, giống như sợ hãi quấy nhiễu mộng đẹp của đôi tình nhân.

   Liên Mặc đường ôm Tống Vãn Ca vào khí trời đầy nhiệt, mùi hoa tràn ngập bên cạnh hồ nước nóng, khéo đưa đẩy tảng đá trắng mướt đắp ở thành hồ, bốn phía hồ lộ ra kỳ hoa dị thảo muôn hồng nghìn tía quay chung quanh thành rừng, nước ao óng ánh điểm điểm, khói giống như hơi nước lượn lờ dâng lên như đám sương, tràn ngập trong khí, giống như mây mù, bay bay lượn lượn, giống như tòa hồn nhiên tạo thành tiên cảnh nhân gi¬an.

   mặt hồ lơ lửng nổi lên các loại hoa kiều diễm ướt át, theo gió đêm thổi bay nước gợn di động, dẫn thái sinh hương, mùi thơm ngào ngạt xông vào mũi. Bốn phía hồ nước nóng đốt sáng lên chiếc đèn lưu ly, ngọn đèn sáng vàng, làm nổi bật ra đoá đoá tường vân kỹ thuật điêu khắc kỹ càng đó. Cây đèn lưu ly trong suốt xuyên qua chiếu rọi đoá hoa kiều diễm, thả ra như sắc thái mộng ảo, chiếu xạ ra năm ánh mười màu khó bề phân biệt, giống như đôi mắt tình nhân, cực hạn mê hoặc cùng xinh đẹp.

   "Ca Nhi, đến đây.” Động tác Liên Mặc mềm buông nữ tử mến trong ngực, đôi tròng mắt màu lam nhìn về phía Tống Vãn Ca đọng lại giọt giọt nhu tình mật ý, ý vị nhàn nhạt, nhu như nước, như mây xanh, chỉ có tao nhã. Sóng mắt nhàng lưu chuyển, trôi tràn đầy vô tận dịu dàng, cánh môi hoa đào lặng yên giơ lên, gợi lên tươi cười thánh khiết như đóa hoa sen tuyệt mỹ, như ngọc sáng bóng ở gương mặt tuấn, dưới ánh trăng nổi lên sáng bóng mê người, cả người lịch tao nhã tự nhiên như hoa lan trong thâm cốc.

   “Mặc, muội phải cởi quần áo rồi, cho huynh xem.” Tống Vãn Ca hờn dỗi tiếng, đem thân mình Liên Mặc xoay qua hướng khác, để thấy mình, thế này mới ra tay cởi áo nới dây lưng, cởi quần áo của mình ra, thẳng đến khi người chỉ còn lại có cái yếm hồng nhạt cùng quần lót màu trắng.

   “Mặc, tới phiên huynh.” Tống Vãn Ca buồn cười nhìn Liên Mặc vẫn đưa lưng về phía mình cử động cũng dám, vừa vừa xuống hồ nước nóng, đem toàn bộ thân thể của mình xuyên vào trong nước hồ ấm áp.

   Liên Mặc nghe vậy, xoay người nhìn về phía Tống Vãn Ca dương dương tự đắc trong ao, lập tức tháo ra cây trâm ngọc lưu ly tím tóc mình, đầu tóc đen sáng bóng nhất thời như tấm vải trút xuống dưới, mềm mại rối tung ở sau người. Đọng lại khuôn mặt tinh xảo như ngọc, nhàng mà tuyệt mỹ, hư vô lại bồng bềnh, nổi ánh sáng mềm say lòng người, đôi mắt trong suốt như nước suối kia hết sức sáng ngời động lòng người, hơi hơi dao động, giống như ánh sao trong đêm đen, sáng ngời mà óng ánh, đôi môi xinh đẹp : “Ca Nhi, muội khẳng định muốn tắm chung với ta sao?”

   Tống Vãn Ca gì, chỉ là gương mặt ửng đỏ, thẹn thùng gật gật đầu. Thấy đôi tròng mắt màu lam như biển của Liên Mặc nhìn thẳng mình, trong lòng rất nhanh nổi lên tia chờ mong khó hiểu, bên tai cũng hơi hơi nóng lên.

   Lại lần nữa được Tống Vãn Ca gật đầu khẳng định, khóe miệng Liên Mặc gợi lên nụ cười, giống như tuyết trắng đoá hoa đỏ, kiều diễm động lòng người, đủ để khiến đông tuyết tan hóa, trăm hoa đua nở, hạt khô nẩy mầm.Quả nhiên là hoa cười cái, xanh khắp phương châu. Ngón tay trắng dài, tầng tầng áo trắng gấm người rơi xuống đất, trần truồng sáng bóng thon dài, khung xương đều đều dáng người, tuyệt đẹp lộ ra mềm dẻo cùng độ mạnh yếu, như là kết hợp hoàn mỹ nhất thế gi¬an, tiếng đàn uyển chuyển, ở giữa khe núi róc rách tự nhiên vẩy ra, hương sơn dã duy mỹ. Lại giống như hoa hồng đột nhiên nở rộ, kiều diễm sương mù quanh quẩn ở dưới ái muội, cũng quanh quẩn lên như lưu ly trong suốt sáng bóng, mê hoặc tâm thần con người.

   “Mặc," Hô hấp của Tống Vãn Ca cứng lại, si ngốc kêu tiếng, người đàn ông quốc sắc thiên hương, phong hoa tuyệt đại trước mắt này, khiến nàng mê say, đỏ ứng thẹn thùng mặt đẹp càng sâu. (#Ami: muội mém xịt máu mũi đây tỷ >.

   ra đàn ông cũng có thể khuynh quốc khuynh thành như thế, Mặc của nàng đẹp quá, đẹp đến toàn bộ trăm hoa đều ảm đạm thất sắc, đẹp đến trăng sáng bầu trời ảm đạm ánh sáng, đẹp đến khiến người đui mù.

   "Ca Nhi, ta xuống đó.” Đôi mắt sáng bóng của Liên Mặc sâu nhìn chằm chằm Tống Vãn Ca, thấy nữ tử âu yếm vì chính mình mà mê say, trong ánh mắt ràng lóe ra rực rỡ óng ánh, lặng yên cười cong khóe mắt. Vài tóc đen bị gió đêm thổi trúng hơi hơi bay lên, ánh mắt sâu thẳm như bầu trời đêm, vài cánh hoa trắng nõn rơi xuống phủ qua đôi môi nhạt màu của , lại lưu luyến theo gió tràn ra miệng "Ca Nhi, cơ thể của ta rất đẹp sao, xem muội nhìn đến choáng váng rồi kìa.”

   Liên Mặc trêu tức cười khẽ tiếng, cố ý đùa câu. Tống Vãn Ca nghe vậy, thế này mới phát mình lại theo dõi thân mình trần truồng của biết hoàn hồn, hai gò má lập tức nóng lên gay gắt, mặt đỏ tựa như cây đào chín, cuống quít cúi cúi đầu, còn biết xấu hổ nhìn Liên Mặc.

   Dáng vẻ mấy thẹn thùng đáng của nàng khiến cho Liên Mặc càng cười đến phát ra rực rỡ sung sướng, ý cười bên môi giống như bao hàm nhu tình của vạn vật thế gian. Vài lọn tóc đen xoã trước ngực bị gió đêm thổi trúng hỗn độn chút, lập tức giống như trẻ con mới sinh bước vào trong hồ, ở bên trong tiếng nước xôn xao, nước hồ theo động tác của từ chỗ đùi rung chuyển mở tầng tầng sóng gợn, đồng thời vây xung quanh người , giống như những sợi tơ quay chung quanh , cuốn lấy chặt, nhưng thể giãy ra.

   Liên Mặc đến bên người Tống Vãn Ca, ngồi đối diện với nàng, nước ấm róc rách, sương mù xinh đẹp, đều quyến luyến ở người chịu rời . "Ca Nhi, cúi đầu xuống thấp hơn nữa vào trong nước luôn .” Tiếng vang lên dịu dàng đỉnh đầu của nàng, tràn đầy ý cười đè nén được.

   “Mặc, huynh lại giễu cợt muội!" Tống Vãn Ca dám ngẩng đầu, chỉ có thể cúi đầu rầu rĩ cẩn thận . Hừ, nàng cũng phải sắc nữ, muốn trách chỉ có thể trách dáng vẻ quá đẹp, sắc đẹp có thể ăn được nha, nhất thời xem ngây ngốc có gì hiếm thấy đâu. "Cười cười cười, cười cái đầu của huynh, ai bảo dáng vẻ của huynh là dáng vẻ họa thủy! Cười nữa, cẩn thận muội đánh huynh!" Tống Vãn Ca vừa , vừa nắm bàn tay mềm lại hướng về phía Liên Mặc giơ giơ lên.

   "Ha ha, Ca Nhi, muội là quá đáng ...” Liên Mặc nghe xong lời của nàng, cười đến càng sâu. hồi lâu mới dừng ý cười lại, giọng êm ái, “Ca Nhi, ngẩng đầu lên, nhìn ta được ? Ta thích dáng vẻ Ca Nhi nhìn ta mê say thất thần, điều này giờ phút này ở trong mắt trong lòng Ca Nhi, từ ánh nhìn cho đến nghĩ đều là ta.”

   Nghe vậy, Tống Vãn Ca ngẩng đầu lên giống như bị mê hoặc, ngưng mắt nhìn phía dung nhan tuyệt sắc bị sương mù quanh quẩn của Liên Mặc. Chỉ liếc mắt cái, nhìn thấy chờ đợi yên lặng bao năm tháng trong mắt của , như khối đá tảng ở chân trời góc biển, cứng cỏi, cố chấp, vĩnh cửu. phải sao sáng, chói mắt, nhưng lại khiến kẻ khác bị khớp tâm hồn.

   “Mặc," Tống Vãn Ca mềm mại khẽ gọi tiếng, bàn tay trắng nõn chậm rãi xoa hai gò má tuấn tú tuyệt trần như ngọc của , mông lung trong sương mù, đôi tròng mắt màu lam óng ánh trong sướt giống như hấp dẫn linh hồn nàng, khiến nàng tiếp xúc cái gai trong mắt của , thể tự đè xuống, sâu rơi vào trong cái hố thâm sâu, con mắt sáng như nước cũng dần dần trở nên mê ly. Ánh trăng trong sáng chiếu vào dung nhan xinh đẹp tuyệt mỹ của nàng, càng nổi bật lên đôi môi hoa hồng nhàng của nàng, tròng mắt giống như sao lạnh vẫn còn thả mây. Má hạnh giương người say, má phấn chưa nở ra xinh đẹp thấy.

   Tiếng lòng Liên Mặc run lên, cầm bàn tay mềm của Tống Vãn Ca, lập tức nhàng nâng lên, đem nàng ôm vào trong ngực của mình. Đầu ngón tay trắng dài nâng cằm Tống Vãn Ca lên, chớp mắt cái sâu đậm nhìn nàng chằm chằm, mạch nước ngầm trong đôi mắt màu lam chuyển động, rạng rỡ sinh ánh sáng. Con ngươi nhìn về phía nàng ở khí trời trong hơi nước có vẻ mông lung mà lúc lúc , xem như mây mù lượn lờ hồ nước.

   "Ca Nhi, thế gi¬an này đẹp nhất động lòng người nhất cho tới bây giờ cũng chỉ có muội, mà vẻ đẹp của ta cũng chính là vì muội mà nở rộ.”

   Hơi thở thanh nhã phun ở bên tai Tống Vãn Ca, dứt lời, Liên Mặc cúi đầu, nụ hôn lạnh như băng lập tức mềm dừng ở môi đỏ hồng bóng của Tống Vãn Ca, mang mùi tuyết liên thơm ngát nhàn nhạt nháy mắt xâm nhập vào khoang miệng ngọt ngào của nàng, đầu óc Tống Vãn Ca nhất thời trống rỗng.

   Nụ hôn này cũng xâm nhập, chỉ là nhợt nhạt đụng chạm như chuồn chuồn lướt nước, lại đều có ý vị xót xa triền miên.

   Cánh môi lạnh như băng nhàng ma sát môi đào của Tống Vãn Ca, nàng tùy ý để môi mềm mại của Liên Mặc trằn trọc triền miên môi mình, cảm giác hút vào, đều là quý trọng thâm tình cùng dịu dàng của . Nụ hôn nóng cháy lại dịu dàng kia khiến nàng phát run từng trận, vô ý thức vươn cái lưỡi thơm tho đầy đặn mềm mại, liếm khoé môi nóng rực của . Rồi sau đó lại đem lưỡi vượt vào trong miệng , tới dây dưa ngớt, liếm mút mùi thơm ngát nhàn nhạt đầu lưỡi kia, khiến nàng như si như say, như uống rượu.

   lâu, thẳng đến trận cảm giác mê muội hít thở thông đột nhiên đánh úp lại, Tống Vãn Ca mới đột nhiên vươn tay đẩy Liên Mặc ôm nàng ra, con ngươi dần dần trở nên mê ly, thân mình cũng hiểu sao bắt đầu khô nóng.

   "A…," Tống Vãn Ca ngâm nga tiếng, cảm thấy cái yếm mỏng manh người rất vướng bận, tay bé vô ý thức kéo lung tung, muốn cởi nó ra, lại thể được.

   “Mặc, muội nóng quá, đầu cũng rất choáng váng," Tống Vãn Ca nhíu lại khuôn mặt nhắn ủy khuất lẩm bẩm , vừa vừa dùng sức lắc lắc đầu, muốn cho chính mình thanh tỉnh chút, lại càng dao động càng choáng váng, trong đầu hỗn độn.

   "Ca Nhi, muội làm sao vậy?” Liên Mặc từ trong nụ hôn triền miên vừa rồi phục hồi tinh thần lại, lập tức phát Tống Vãn Ca vẫn nôn nóng bất an giãy dụa thân thể của mình, còn bất chợt đung đưa đầu , bất giác có chút kinh hoảng.

   "A! Nóng quá” Tống Vãn Ca khó chịu vặn vẹo dưới thân thể, vô ý thức thào tự . xong, nàng lại tự chủ được nắm lên bàn tay của Liên Mặc, đặt ở gương mặt của mình lướt qua lại, hưởng thụ cảm giác mát lạnh mà bàn tay to của mang đến cho mình.

   A, nàng làm sao vậy? Sao đột nhiên cảm thấy mình như là lọt vào cái biển lửa, toàn thân ngăn được nóng lên, như thiêu như đốt, nóng đến nàng có chút chịu nổi. Hơn nữa toàn thân mềm yếu, lại lấy ra được chút sức lực?

   “Mặc, muội nóng quá, a…, muội là khó chịu" Đôi mắt long lanh của Tống Vãn Ca mờ mịt, giống như tầng sương mù mỏng manh mờ mịt, rặng mây đỏ khuôn mặt xinh đẹp tuyệt luân trải rộng, kiều diễm như hoa đào, Liên Mặc nhìn thấy mà trong lòng căng thẳng, hô hấp cứng lại, thân thể cũng khô nóng theo.

   Liên Mặc hơi nhíu chân mày, theo bản năng vươn tay phủ lên trán Tống Vãn Ca, độ nóng phỏng người kia doạ nhảy dựng.

   "A... Mặc, muội nóng,... Nóng quá” Tống Vãn Ca kéo tay Liên Mặc xuống, hai chân mạnh mẽ vòng qua hông của , thoải mái lắc lắc, đôi tay bé lập tức sờ loạn chung quanh trong ngực lộ ra trắng nõn của , muốn tìm kiếm nguồn suối mát lạnh như băng. Nàng chỉ cảm thấy trong ngực trong bụng hình như có luồng cảm giác nóng cháy, cháy sạch cả người nàng khô nóng thôi, đầu cũng choáng váng gay gắt.

   "Ca Nhi, muội đừng nhúc nhích nữa, để ta xem cho muội.” Liên Mặc tay đè lại thân thể vặn vẹo yên của Tống Vãn Ca, tay nhanh chóng để lên cổ tay trắng của nàng, nghiêm túc cẩn thận xem mạch cho nàng. lát qua , chỉ thấy mày của nhíu chặt.

   Tại sao như vậy chứ? nhớ lần trước giải ba ngày mất hồn tán, giải hết thai độc trong cơ thể của Ca Nhi rồi. Sao bây giờ thai độc vẫn còn chạy chung quanh trong cơ thể Ca Nhi? Chẳng lẽ lần trước có giải sạch ?

   Haiz, xem ra, còn phải vận dụng bí quyết hoa sen, giải triệt triệt để để độc tố trong cơ thể Ca Nhi. Bằng , hàng tháng mười lăm thai độc phát tác, cuối cùng là chỗ để lại tai hoạ.

   “Mặc, muội nóng quá, đầu choáng váng. A, mau giúp muội chút" Tống Vãn Ca vừa , vừa vươn tay dùng lực kéo cái yếm màu hồng nhạt duy nhất mặc người, nhưng giật nửa ngày cũng xé xuống được, thân mình lại càng khô nóng lên, cả người khó chịu như hỏa thiêu, khỏi khó chịu khóc lên, “Hu hu, Mặc, muội nóng quá, là khó chịu, hu hu"

   "Ca Nhi, đừng khóc, ta lập tức giúp muội giải độc, rất nhanh khó chịu nữa, ráng chút.. Ngoan, Ca Nhi đừng khóc” Liên Mặc che dấu suy nghĩ, lập tức ôm lấy Tống Vãn Ca, chút cũng dám chậm trễ bước ra hồ nước nóng, về phía phòng ngủ.

   phải muốn Ca Nhi, mà là giờ Ca Nhi mới mang thai ba tháng, giai đoạn nguy hiểm còn chưa qua. Hơn nữa nàng lại nhiều lần động thai khí mạnh, xem tình trạng thân thể trước mắt của nàng là tuyệt đối thích hợp cùng người hoan ái, bằng đứa thực dễ dàng đánh mất.

   Hơn nữa, cũng muốn ở dưới tình huống ý thức Ca Nhi , bị mị dược khống chế mà muốn nàng, điều này khiến cho cảm thấy có chút lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn. muốn là Ca Nhi cam tâm tình nguyện, muốn là ở khi tinh thần Ca Nhi ràng cùng nàng tiến hành kết hợp hoàn mỹ nhất.

   Còn có kiện làm cho có chút đau đầu, dò thăm Trần nhi là bị người của Thiên Ma giáo cướp . Thiên Ma giáo, đó là tổ chức tà giáo giang hồ khiến cho người ta nghe tin sợ mất mật. Tuy rằng có thể cảm ứng được giờ phút này Trần nhi cũng có nguy hiểm, nhưng vẫn là dám đem tin tức này cho Ca Nhi biết, chỉ sợ nàng suy nghĩ lung tung, bởi vì nàng rất thương cũng quá để ý Trần nhi. Nếu để cho Ca Nhi biết Trần nhi bị người trong ma giáo cướp , nàng lo lắng lo âu, suy nghĩ lung tung mới là lạ.

   Quên , chuyện này cho qua trước, đợi Ca Nhi thuận lợi sinh hạ đứa trong bụng rồi sau, dù sao trước mắt Trần nhi cũng có nguy hiểm gì.

   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

   Dưới đây là trích đoạn vui =D

   Mỗ Mực thô lỗ vén ống tay áo lên, dùng sức nắm cổ áo Mỗ U, tức giận hét lớn: U mẹ, ta hận ngươi!

   Mỗ U hơi sợ rụt lại cổ, thanh yếu ớt : chú ý hình tượng, chú ý hình tượng!

   Mỗ Mực nghiến răng nghiến lợi: hình tượng cái rắm! Cũng là bởi vì hình tượng ngươi viết quá mức hoàn mỹ, thân môn mới nhất trí phản đối ta cùng Ca Nhi thân ái , ta muốn tự hủy hình tượng,

   Mỗ U nghe vậy, rơm rớm nước mắt, ngửa mặt lên trời than lớn: đầu năm nay, quá mức hoàn mỹ cũng là loại lỗi!

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 6: Cục cưng giáng sinh


   Thời gian nhàn nhã yên tĩnh thoáng cái qua, trong nháy mắt qua nửa năm.

   Tống Vãn Ca mang thai hơn chín tháng, cách ngày sinh dự tính còn chưa đến năm ngày. Nàng bụng phệ mỗi ngày ngay cả hành động cũng có chút khó khăn, bất quá cũng đều có cảm giác chờ mong cùng vui sướng được làm mẹ lướt qua trái tim.

   Từ sau khi bụng của nàng to lớn ra, phản ứng có thai trở nên mãnh liệt, Liên Mặc trừ bỏ ngẫu nhiên mua ít đồ dùng cần thiết trong cuộc sống, hề ra cửa nữa mỗi ngày gần như là tấc cũng rời ở bên người Tống Vãn Ca, đối với nàng khi nóng khi lạnh, tỉ mỉ che chở, chỉ sợ nàng có chút sơ xuất hay khoẻ. Chỉ cần Tống Vãn Ca nôn hoặc bụng đau đớn, lập tức vội vội vàng vàng khẩn trương vô cùng. Cho dù Tống Vãn Ca hơi hơi cau mày chút, cũng gánh thầm lo âu nửa ngày.

   Mỗi lần thấy dáng vẻ khẩn trương thôi của Liên Mặc, Tống Vãn Ca đều cười , thẳng mang thai sao so với người có thai còn khẩn trương lo âu hơn. Bất quá, trong đáy lòng Tống Vãn Ca cũng tràn đầy cảm động cùng hạnh phúc. Thường thường cảm thán có người đàn ông hoàn mỹ vô cách nào hình dung thương sủng ái chính mình sâu đậm như vậy, biết là chính mình tu bao nhiêu kiếp mới đổi được phúc.

   Trừ lần đó ra, mỗi ngày Liên Mặc cũng biến đổi đa dạng làm ra các loại mỹ thực đến gia tăng thèm ăn của nàng, giờ nàng mình ăn hai người bổ, tuyệt đối thể đói bụng. Mỗi ngày phải để nàng ăn dược thiện (các món ăn có vị thuốc), là để nàng uống canh bổ, ngày tiếp ngày, nàng tất cả lớn ít nhất cũng phải ăn năm, sáu lần, khiến cho giờ nàng thường thường tổng oán giận Liên Mặc đem nàng nuôi càng ngày càng béo.

   Bất quá, Liên Mặc cũng cảm thấy nàng thêm bao nhiêu lượng thịt, còn liên tiếp ngại nàng rất gầy. Hơn nữa, cũng vui vẻ bị nàng oán giận, càng ưa thích nàng lôi kéo cánh tay của mình làm nũng. Đối với Liên Mặc mà , oán giận và hờn dỗi của nàng, thậm chí biểu tình, đều là ngọt ngào cùng hạnh phúc khát vọng và chờ đợi lâu năm.

   Gần tối hôm nay, bữa tối qua , Tống Vãn Ca ở trong đình viện nho bộ hồi, sau đó lại được Liên Mặc nâng lên nằm ở giường ấm nghỉ ngơi.

   Liên Mặc ở cạnh nàng lát, sau đứng dậy đến phòng bếp, là giúp nàng hầm chút canh tuyết sâm tổ yến lại đây. Liên Mặc chưa tới canh giờ, trong bụng đau đớn, khiến Tống Vãn Ca tỉnh lại từ trong giấc ngủ.

   Cả ngày đều cảm thấy bụng phiếm vẻ đau đớn nhàn nhạt, Tống Vãn Ca vốn cho là chỉ giống như thai đạp, cho nên ban ngày cũng để ở trong lòng, nhưng bây giờ cảm giác càng ngày càng thích hợp. Đưa tay phải ra vỗ về bụng, Tống Vãn Ca tận lực khiến cho mình thoải mái, hi vọng có thể bởi vậy giảm bớt đau đớn. Nhưng hiệu quả dường như phải rất tốt, hơn nữa đau đớn càng ngày càng thường xuyên, cũng càng ngày càng đau.

   “Chẳng lẽ là đứa phải sinh ra? thể nào, cách ngày sinh dự tính còn ba ngày mà”

   Ngón tay trở mình nắm gấm vóc dưới thân, bụng đau đớn trận còn hơn trận, đột nhiên tới trận đau nhức thiếu chút nữa khiến cho Tống Vãn Ca đau đến bất tỉnh.

   "A đau quá, Mặc..., huynh ở đâu... A, đau quá”, Tống Vãn Ca mang theo tiếng ngâm khóc nức nở đau đớn, thân mình đều đau đến cong lại, hai tay bất tri bất giác dùng sức xé rách tấm rèm buông lỏng trước giường.

   "Ca Nhi, muội làm sao vậy?” Liên Mặc vừa mới tới, chợt nghe thấy Tống Vãn Ca mang theo thanh khóc nức nở, cảm thấy cả kinh, cuống quít buông ra canh tổ yến tuyết sâm vừa hầm xong trong tay, hai bước vượt đến trước giường, đau lòng đỡ Tống Vãn Ca ngồi dậy.

   “Mặc, bụng muội đau quá, đứa , đứa sợ là sắp ra đời rồi... A”, Tống Vãn Ca vừa dứt lời, lại trận đau bụng kịch liệt đánh úp lại, khiến nàng nhịn được quát to tiếng, trán rất nhanh đầy mồ hôi.

   "Ca Nhi, sao nhanh như vậy sinh rồi, phải còn ba ngày nữa mới đến ngày sinh dự tính sao?” Liên Mặc bị tiếng kêu to đau đớn của Tống Vãn Ca làm sợ tới mức thất kinh, trong lúc nhất thời khẩn trương lo âu biết làm thế nào cho phải.

   “Hu, muội làm sao mà biết đứa lại sinh ra nhanh như vậy, hu, muội đau muốn chết... “, đau đớn trong bụng càng ngày càng nghiêm trọng, Tống Vãn Ca nhịn được nức nở, mồ hôi trán cũng ngừng chảy xuống hai gò má. “Mặc, mau, mau mời bà mụ, được rồi, đứa phải sinh ra," xem tình huống nàng là phải sinh non.

   "Được, ta ngay. Ca Nhi, muội nhịn trong chốc lát, ta rất nhanh trở lại.” Liên Mặc lo lắng xoa xoa khuôn mặt mồ hôi của Tống Vãn Ca, lập tức chút cũng dám chậm trễ chạy vội ra ngoài.

   Khoảng nửa tiếng sau, ngay lúc Tống Vãn Ca suýt nữa đau ngất Liên Mặc rốt cục dẫn hai bà mụ cấp tốc đến. May mắn, từ nửa tháng trước liên hệ xong với hai bà mụ tốt nhất trong Phượng thành, cho nên trước mắt mới tiết kiệm ít thời gi¬an.

   "Ca Nhi, Ca Nhi, muội làm sao rồi? Ta mời bà mụ tới.” Liên Mặc chạy vội tới trước mặt Tống Vãn Ca, đem nàng ôm vào trong lòng, thấy nàng đau đến sắc mặt trắng bệch, dáng vẻ đầu đầy mồ hôi, bất giác đau lòng đến thể hơn, hận thể thay nàng thừa nhận tất cả đau đớn này.

   “Mặc, huynh trở lại, hu hu, muội sắp đau chết rồi... aaa", Tống Vãn Ca vừa khóc vừa kêu, nước mắt sớm tràn ngập hai mắt nàng, khiến nàng thấy biểu tình nhíu mày đau lòng của Liên Mặc. Nàng chỉ biết là bụng rất đau, nếu phải được Liên Mặc ôm, muốn lăn mấy vòng mặt đất.

   "Công tử, xem tình huống này của phu nhân, chỉ sợ là lập tức sinh.” bà mụ dáng vẻ có vẻ béo mập trong đó vỗ bộ ngực thuận khí, lại lau mồ hôi trán mới lên tiếng.

   Đoạn đường này hai người bọn họ căn bản là bị vị công tử tuấn tú như thần tiên trước mắt này lôi chạy như bay, cảm giác kia so với bước như bay của võ lâm cao thủ kém được bao nhiêu, sợ tới mức hai bà già bọn họ thiếu chút nữa bất tỉnh.

   “Đúng vậy, công tử ngài ra ngoài trước , nơi này giao cho hai chúng ta là được rồi”. bà mụ khác dùng ánh mắt nghề nghiệp nhìn Tống Vãn Ca, lập tức cũng gật đầu phụ họa . xong, còn muốn lôi kéo Liên Mặc ra bên ngoài. Nữ tử sinh con, có đàn ông ở đây nhìn cũng may mắn, đổ máu là điều rất cấm kỵ.

   " được, ta muốn ở chỗ này nhìn Ca Nhi sinh hạ đứa .” Liên Mặc căn bản để ý tới lời bà mụ …, tay nắm chặt tay Tống Vãn Ca, tay vỗ về gương mặt có bao nhiêu huyết sắc của nàng, đôi môi mềm mại thương hôn lên trán của nàng.

   “Mặc, huynh nghe bà mụ. Ra bên ngoài chờ xem," Tống Vãn Ca cố nén đau nhức đẩy Liên Mặc ra, nàng muốn để cho Liên Mặc thấy dáng vẻ đau đớn thét chói tai khi sinh nở của nàng.

   Đều nữ tử sinh con là từ Quỷ Môn quan qua lần, nàng có thể tưởng tượng, khi đó dáng vẻ nhất định rất xấu rất xấu, nàng tuyệt đối cho Liên Mặc thấy dáng vẻ đẹp của nàng.

   “Mặc, huynh mau . Huynh yên tâm, muội nhất định thuận lợi sinh đứa ra” Tống Vãn Ca đưa cho Liên Mặc cái ánh mắt yên tâm, chỉ hy vọng có thể nhanh ra ngoài chút.

   Thấy Tống Vãn Ca lần nữa kiên trì cần mình ở lại, Liên Mặc có cách nào, chỉ có thể nghe lời ra ngoài, vẫn quên dặn dò cẩn thận: “Ca Nhi, nhất định phải kiên cường, muội yên tâm, ta luôn luôn ở ngoài cửa phòng trông chừng muội, có chuyện gì nhất định phải gọi ta đầu tiên” Lo lắng dặn dò đống lớn, mới cẩn thận mỗi bước bước ra cửa phòng

   Chân trước Liên Mặc vừa bước ra, Tống Vãn Ca lập tức bị trận đau nhức đau đớn thấu tim hành hạ đến lớn tiếng hét lên, tiếng kêu thảm thiết kia kinh hãi tâm thần Liên Mặc run run, thiếu chút nữa lại xông trở vào.Nhưng nghĩ đến lúc trước Tống Vãn Ca kiên trì cần ở lại, chỉ phải cứng rắn ngừng lại bước chân của mình.

   "A, đau chết ta,... Hu hu" Thanh kêu khóc của Tống Vãn Ca thỉnh thoảng truyền ra ngoài cửa phòng, nhiều tiếng giày vò lấy thần kinh cùng tâm linh Liên Mặc, bước chân hỗn độn lo âu ở ngoài cửa tới tới lui lui thong thả ngừng.

   “Phu nhân, người đừng khẩn trương, lần đầu tiên sinh đều rất đau đớn, sau đó tốt thôi”. Bà mụ mập mạp an ủi vài câu, rồi sau đó lấy chăn phủ gấm người Tống Vãn Ca ra, vươn tay sờ lên bụng của nàng, đè nén thỉnh thoảng khiến cho Tống Vãn Ca đau đến ngừng run rẩy, trán lại đổ mồ hôi.

   “A.... Động tác bà chút. Hu, ta sắp đau chết rồi” Tống Vãn Ca đau đớn uốn éo người, sàng đan dưới thân đều sắp bị nàng xé rách.

   "Phu nhân, ta xuống tay rất .” Bà mụ béo có chút khẩn trương xoa xoa mồ hôi đầu, bà đương nhiên biết khi nữ tử sinh con đau đớn rất nhiều, nhưng đây cũng là chuyện có cách nào, người phụ nữ nào làm mẹ mà trải qua lần này. “Phu nhân, thoải mái chút, đừng khẩn trương, nghe ta phân phó, hít sâu, dùng sức, tốt, dùng sức lực, dùng sức, dùng sức... “

   Bà mụ béo dẫn dắt từng tiếng, Tống Vãn Ca vẫn là sinh được, bụng đau đớn đến sắp ngất mất. Tiếng của nàng có chút khàn khàn, tiếng kêu khóc cũng dần dần trở nên yếu ớt, sức lực cả người từng chút từng chút xói mòn.

   "Phu nhân sao rồi, thai đầu tiên này của người hình như là sinh ngược, loại tình huống này cũng quá dễ dàng, người lớn và đứa bé đều rất nguy hiểm.” Bà mụ béo có chút nóng nảy, bà mụ khác cũng là vẻ mặt khẩn trương lo lắng. Xem ở kinh nghiệm đỡ đẻ nhiều năm của hai bà, sinh ngược bình thường đều khiến cho hai người bọn họ cảm thấy có chút khó giải quyết.

   "A... ta sinh, ta sinh nữa” Tống Vãn Ca nén cổ họng khóc hô, chưa từng nghĩ tới sinh con đau đớn như thế, quả thực sắp lấy mạng nàng.

   "Long Ngự Tà, ta hận chết, hận ngươi chết được, hu hu hu” Sau khi Tống Vãn Ca khóc hô, lại bắt đầu thấp giọng nức nở mắng.

   Đều do bạo quân ác ma kia, nếu phải , nàng cũng mang thai, tất nhiên cũng cần phải nhận lấy đau đớn rất lớn, đau đớn thấu tim trước mắt này. Nhưng nghĩ đến đứa làm bạn với nàng hơn chín tháng, nàng cũng chờ mong nó sinh ra lâu rồi, lại ngừng mắng Long Ngự Tà, ngược lại dụ dỗ đứa .

   "Con ngoan, van xin con đừng tra tấn mẹ nữa, mau ra đây được , mẹ thương con, hu hu hu, con ngoan, sau này mẹ đánh con, a a, a," Tống Vãn Ca nhịn trận lại trận đau nhức, đứa vẫn sinh ra. Búi tóc của nàng sớm tán loạn chịu nổi, tóc đen hỗn độn hỗn hợp có mồ hôi dính sát vào trán của nàng hoà với mặt, dung nhan kiều diễm xinh đẹp ngày xưa giờ phút này trắng bệch.

   "Phu nhân, người thả lỏng chút, dùng sức, lại dùng lực”, hai bà mụ thấy Tống Vãn Ca càng ngày càng suy yếu, bất giác vừa sợ vừa bị dọa, khẩn trương đến đầu đầy mồ hôi. Tình huống này ổn, đứa này nếu vẫn sinh ra, ngay tiếp theo tính mạng người lớn cũng khó giữ được.

   "A, sinh, sinh, ta đau muốn chết, hu hu ta muốn sinh nữa“ Tống Vãn Ca có chút tuyệt vọng khóc kêu, cảm giác mình cũng sắp đau muốn chết rồi. Trước kia ở đại bất chợt nghe đứa bé còn sống sinh ra sẻ đau chết người, nghĩ tới chính mình trở thành thành viên trong đó. “Mặc, Mặc, hu hu hu, huynh ở đâu, muội muốn gặp huynh, Mặc...” Để cho nàng trước khi chết nhìn Liên Mặc lần nữa , kêu khóc, nàng lại phải phụ bạc lời thâm tình của rồi, rất luyến tiếc.

   Hu hu, còn có Long Ngự Tà, bạo quân đáng giận kia, biết dáng vẻ đều là bị làm hại, muốn mạnh mẽ đánh trận. Chán ghét, vì sao luôn tự chủ được nhớ tới , sau này kiên quyết phải quên sạch , chỉ mong còn có kiếp sau, khi đó nhất định phải mạnh mẽ tàn bạo trở về, thối ác ma, thối bạo quân...

   "Ca Nhi, ta tới rồi, ta tới rồi. Muội nhất định phải chịu đựng, thể bỏ ta lại, thể” Liên Mặc vừa nghe Tống Vãn Ca gọi , lập tức phá cửa chạy vội xông vào. Mắt thấy Tống Vãn Ca bị đau đớn hành hạ đến tóc mai tán loạn, dáng vẻ hấp hối, nước mắt đau lòng cũng tự chủ rơi xuống.

   "Ca Nhi, ngoan, được ngủ, nghe lời, kiên trì trong chốc lát nữa, sinh đứa ra đau đớn” Liên Mặc cúi người ghé vào trước giường Tống Vãn Ca, thanh nghẹn ngào dụ dỗ nữ tử âu yếm nhắm hai mắt lại, hai tay nắm chặt bàn tay trắng nõn của nàng ngừng run rẩy.

   “Mặc, thực xin lỗi” Tống Vãn Ca nghe được thanh của Liên Mặc vang ở bên tai, suy yếu mở mắt, nhìn đến nước mắt đau lòng róc rách xuống mặt , tâm khỏi run run. “Mặc, đứa sinh ra được, hu hu hu, sau này muội thể ở cùng huynh hu hu”, nàng muốn chết, nàng luyến tiếc Liên Mặc, luyến tiếc Trần nhi, luyến tiếc Phong Thanh Dương, luyến tiếc Hàn Kỳ Hiên, còn có... còn có Long Ngự Tà, nàng còn chưa ngược đãi lại.

   "Ca Nhi, ta cho muội bỏ ta lại, muội bao giờ rời xa ta nữa. Van xin muội, vì ta kiên cường chút, kiên trì trong chốc lát nữa, đem đứa sinh ra tốt rồi. Ngoan, kiên cường chút.” Tròng mắt màu băng lam của Liên Mặc bị dày đặc hơi nước khí trời quanh quẩn, nước mắt ức chế nổi từ trong tròng mắt trong suốt tinh thuần rơi xuống, giống như thủy tinh vỡ vụn ra, trong suốt đẹp mắt, giọt gương mặt trắng bệch của Tống Vãn Ca, nhàng khiến cho lòng người thương cùng luyến tiếc.

   “Mặc, đừng đau lòng. Muội nghe huynh, muội kiên trì” Tống Vãn Ca nắm chặt tay Liên Mặc, vừa vừa dùng sức lực toàn thân, lập tức lại cắn chặt môi của mình, để cho mình đau kêu ra tiếng, chỉ sợ Liên Mặc càng thêm lo lắng khổ sở vì nàng.

   "Phu nhân, chịu đựng, dùng sức, lại dùng sức!” Hai bà mụ bị thâm tình của Liên Mặc đả động, cũng bất chấp ở đây phạm vào kiêng kị.

   Hai người liên tiếp trấn an Tống Vãn Ca, cho nàng buông tha. Lâu như vậy ngay cả chân của đứa cũng chưa ra, tiêu hao dần như vậy nữa, là quá nguy hiểm.

   "A a đau quá... Mặc, muội đau quá” Kịch liệt đau bụng lại liên tiếp tập kích mà đến, Tống Vãn Ca nắm chặt tay Liên Mặc, nhịn lấy đau đớn khó lên lời, kìm lòng được kêu to ra tiếng.

   Mồ hôi lạnh chảy ròng ròng thấm ướt áo lót của Tống Vãn Ca, sợi tóc hỗn độn dính sát vào mặt nàng, móng tay của nàng rơi vào lòng bàn tay Liên Mặc, nhưng tiếng nào, chính là kiên định thâm tình nhìn nàng, dày đặc đau lòng cùng lo âu từ đáy mắt đổ xuống ra bên ngoài.

   Hai bà mụ mắt thấy hơi thở Tống Vãn Ca càng ngày càng yếu, dường như sắp được, bất chấp lau đầu đầy mồ hôi, thay phiên vươn tay lúc lúc nặng kìm bụng của nàng, khiến cho Tống Vãn Ca nhịn đau được muốn sống khàn giọng khóc hô. Giờ phút này, mỗi giây đối với Tống Vãn Ca mà đều là tra tấn, chỉ biết loại đau đớn này rốt cuộc muốn tới khi nào mới có thể chấm dứt.

   "Hai người các ngươi cũng thể chút sao, Ca Nhi nàng rất đau" Vành mắt Liên Mặc đều đỏ, quay đầu với bà mụ, trong giọng ý vị rống giận. Phải biết rằng, từ trước đến nay hiền lành với người, chưa bao giờ giận dữ loạn phát tức giận.

   "Công tử... Ta cố” Hai bà mụ vẻ mặt vô tội, cuối cùng là cái gì cũng , tiếp tục làm động tác tay.

   Sức lực cả người dường như cũng bị hao hết, Tống Vãn Ca rốt cuộc phát ra thanh nào, vô lực thừa nhận đau đớn kịch liệt, nhưng đứa còn chút dấu hiệu phải sinh ra. Đau đớn còn tiếp tục, lúc này mặt hai bà mụ cũng đầy mồ hôi to như hạt đậu, nhưng động tác tay hề ngừng xuống.

   " lâu như vậy, đứa sao còn chưa sinh ra” Liên Mặc nhìn Tống Vãn Ca vẻ mặt tái nhợt, trống rỗng vô lực, trong lòng vừa sợ lại vừa lo.

   "Công tử, đây là thai đầu tiên của phu nhân, vốn là vất vả, huống hồ lại là sinh ngược, tất nhiên là càng vất vả gian nan hơn so với sản phụ bình thường". Bà mụ béo nhìn Liên Mặc cái, chi tiết.

   " thể giảm bớt chút đau khổ sao? Ca Nhi nàng sắp kiên trì nổi nữa rồi.”

   Liên Mặc nắm chặt bàn tay mềm của Tống Vãn Ca, đau lòng lại khủng hoảng hỏi.

   "Chuyện này chúng ta cũng có cách, chỉ hy vọng phu nhân có thể mau chóng sinh đứa ra.” Bà mụ béo dứt lời, lại vuốt ve bụng của Tống Vãn Ca.

   "A” Tống Vãn Ca thất thanh kêu đau, chân mày kẻ đen nhíu chặt, môi dưới bị nàng cắn ra máu, rốt cục lại lần đau bụng đau đớn mà ngất .

   "Ca Nhi,... Ca Nhi," Liên Mặc hoảng sợ la lên tên Tống Vãn Ca, bất đắc dĩ nàng lúc này nghe được gì nữa.

   Bà mụ béo thấy thế, vội vàng từ trong lòng lấy ra chai thuốc mở ra, đặt ở mũi Tống Vãn Ca. Chẳng được bao lâu, Tống Vãn Ca lại bị mùi hương gay mũi kích thích tỉnh táo lại.

   "Phu nhân, kiên trì tiếp tục, người nhất định phải phối hợp. Hít vào! Đúng, hít vào, dùng sức xuống phía dưới dùng sức, lại dùng sức”

   Tống Vãn Ca chiếu theo phương pháp của bà mụ béo cố gắng điều chỉnh thử chính mình, chống lại hai tròng mắt kinh hoảng đau lòng lại thâm tình của Liên Mặc, nghĩ thầm nhất định phải sinh con ra. Vì nhiều người luyến tiếc nàng như vậy, nàng nhất định phải kiên trì.

   "Phu nhân, lại dùng sức, đúng, dùng sức. Ta nhìn thấy chân của đứa rồi. Phu nhân, lại dùng sức”, thanh có chút kinh hỉ của bà mụ béo vang lên, khiến cho Tống Vãn Ca nháy mắt dấy lên lớn tin tưởng cùng hi vọng.

   "Con ơi”, Tống Vãn Ca đau đớn gọi , ngửa đầu ra sau, phối hợp với sức tay của bà mụ, dùng sức xuống phía dưới dùng sức.

   "Oa, oa oa” bao lâu, tiếng khóc nỉ non chói tai vang dội của đứa rốt cục truyền ra trong phòng.

   Nghe được tiếng khóc của đứa , tất cả mọi người ở đây bất giác thở dài nhõm hơi. Mà giờ khắc này sức lực cả người của Tống Vãn Ca cũng bị tiêu hao hết, mí mắt càng ngày càng nặng, càng ngày càng nặng, ý thức dần dần trở nên mơ hồ, chỉ dường như có thể nghe thấy thanh báo tin vui của bà mụ, dường như sinh ra đứa bé trai. Nàng cảm thấy mệt mỏi quá, muốn cứ như vậy nằm ngủ . Nhưng nàng thể, cũng bỏ được, nàng còn chưa gặp đứa nàng liều mạng sinh ra...

   "A, phu nhân, người... Người” Bà mụ béo đột nhiên lớn tiếng kêu ầm lên, trong tay cầm vải trắng bị máu thấm ướt.

   "Làm sao vậy?” Liên Mặc kinh hãi trận, thanh run rẩy hỏi.

   "Công tử, máu, phu nhân chảy là nhiều máu" Tay bà mụ béo run run chỉ chỉ thân dưới của Tống Vãn Ca, mặt che kín vẻ sợ hãi.

   Liên Mặc theo tầm mắt bà mụ béo nhìn lại, lập tức nhìn thấy rất nhiều máu ngừng từ dưới thân Tống Vãn Ca chảy ra.

   "Công tử, phu nhân ra máu quá nhiều, đây chính là dấu hiệu của chứng băng huyết sau khi sinh, nếu thể cầm máu, chỉ sợ, chỉ sợ phu nhân tính mạng khó giữ được” Hai bà mụ liếc mắt nhìn nhau, bất đắc dĩ lắc đầu. Bọn họ chỉ biết đỡ đẻ, cũng biết y thuật, trước mắt đứa bình an sinh ra đây, chuyện cứu mạng này hai người bọn họ chịu bó tay.

   Hai hàng chân mày của Liên Mặc nhíu chặt lại, vươn tay đến cổ tay Tống Vãn Ca bắt mạch, ngưng thần bối rối lấy phương pháp cầm máu. hồi lâu, Liên Mặc mới buông tay Tống Vãn Ca, quay đầu phân phó hai bà mụ đứng bên cạnh.

   "Hai người các ngươi đưa tiểu công tử ôm xuống tắm rửa sạch , sau đó chiếu cố, nơi này giao cho ta xử lý. Nhớ kỹ, có phân phó của ta, trăm ngàn được vào quấy rầy.”

   "Được, công tử, chúng ta lập tức ra ngoài.” Dứt lời, bà mụ béo ôm đứa trẻ được bao kỹ lưỡng, theo phía sau bà mụ khác ra phía ngoài.

   "Ca Nhi, muội yên tâm, ta để muội rời khỏi ta đâu.”

   Liên Mặc thương tiếc hôn vào trán và gương mặt của Tống Vãn Ca, rồi sau đó đem nàng cất kỹ. Ngưng thần vận khí, hai tay huy động, vô số đoá hoa sen tuyết trắng mùi thơm ngát biến ảo mà ra, quanh quẩn ở quanh người Tống Vãn Ca ngừng xoay tròn bay lượn.

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, thẳng đến dưới thân Tống Vãn Ca có máu chảy ra, Liên Mặc mới nhàng thở ra thu tay ngừng lại. Ngồi yên điều tức hồi lâu, mới quay đầu nhìn Tống Vãn Ca mệt mỏi mê man .

   "Ca Nhi, muội trước tiên nghỉ ngơi tốt, ta nhìn xem đứa của chúng ta.” Liên Mặc sờ sờ hai má khôi phục vài phần huyết sắc của Tống Vãn Ca, lại hôn môi đào của nàng, lúc này mới lưu luyến tiêu sái ra ngoài, đau đớn cùng khủng hoảng trong lòng vẫn còn chưa tan hết.

   ra sinh con nguy hiểm như vậy, cũng làm cho Ca Nhi đau đớn như vậy, sau này tuyệt đối để cho Ca Nhi của phải nhận đau khổ như vậy nữa, tuy rằng cũng rất muốn cùng Ca Nhi có đứa con của mình...

   Sau này, đứa bé này là con của , xem nó như con ruột mà thương.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :