1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi - U Nguyệt Như Yên (2 QUYỂN + 1PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 16: Tranh giành tình nhân
   Sau khi hàng ba người trở lại nhà trọ Thanh Phong, Hàn Kỳ Hiên thuê gian phòng tốt nhất. Bĩu môi nhìn Tống Vãn Ca tự làm, cẩn thận lại đau lòng thôi rửa sạch băng bó vết thương cho Liên Mặc, bọt khí chua ở đáy lòng ngừng bốc ra ngoài, hận sao phải người bị thương giờ phút này là mình, bất mãn cùng ghen tị với Liên Mặc khỏi lại sâu sắc vài phần.

   Bởi vì bụng Liên Mặc cũng bị kiếm, cho nên bàn tay mềm của Tống Vãn Ca lại lưu luyến ở bụng cẩn thận xử lý miệng vết thương. Hành động này khiến Hàn Kỳ Hiên nhìn xem mà trận hỏa lớn, là có chút chịu nổi. Trơ mắt nhìn nữ tử mình thích ở người đàn ông khác sờ tới sờ lui, đều muốn giết người.

   "Vật , hãy để ta tới giúp rửa sạch vết thương ở bụng .” Mắt phượng của Hàn Kỳ Hiên oán hận nhìn chăm chú đôi tay bé của Tống Vãn Ca, muốn đem chúng nó chặt chẽ chộp vào trong tay mình, khiến chúng nó trừ mình ra cái gì cũng chạm vào được.

   "Á, vậy được rồi.” Tống Vãn Ca cũng bị đôi mắt như có thể phun ra lửa của Hàn Kỳ Hiên trừng cả người thoải mái, thể y theo lần. Miễn cho đổ bình dấm chua trước mặt Liên Mặc làm ra hành động đứng đắn gì làm cho Mặc đau lòng khổ sở.

   Ở trong mắt nàng, Hàn Kỳ Hiên cũng phải chính nhân quân tử gì đâu, điển hình của tà nam, cũng làm theo lẽ thường. có việc gì…vẫn là cần chọc tốt hơn. Tuy rằng mình cũng sợ , nhưng muốn mờ ám với . Nghĩ đến mình dường như còn thiếu cái lấy thân báo đáp, may mắn giờ ra, nếu quên vậy càng tốt hơn.

   "Hàn công tử, động tác của ngươi cũng thể chút ư”, Liên Mặc thở dài nhẫn rên rỉ lập tức kéo về tự do suy nghĩ của Tống Vãn Ca, mặt vui nhìn xuống tay có chút thô lỗ của Hàn Kỳ Hiên phía dưới.

   "Hàn Kỳ Hiên, ngài cũng đừng quấy rối nữa. Mặc bị thương nặng như vậy rồi, ngài còn muốn cố ý khi dễ chàng.” Tống Vãn Ca xong, phen giành lấy thuốc mỡ và băng vải trong tay Hàn Kỳ Hiên. Vẫn là tự mình ra tay có vẻ yên tâm hơn, làm cho tà nam kia đến. là, muốn ăn dấm chua nghẹn trong lòng ăn , ép buộc Mặc bị bệnh làm gì. "Ngài nếu còn như vậy… ta tức giận.”

   Tống Vãn Ca vừa dứt lời, chợt nghe đến tiếng kêu to khoa trương của Hàn Kỳ Hiên: "Ôi, ôi, ta bị thương. Ôi, ôi, cánh tay của ta đau quá. Vật , nàng mau giúp ta nhìn xem, cánh tay của ta có phải muốn phế rồi hay ?"

   "Hàn Kỳ Hiên, ta bảo ngài đừng quấy rối, sao ngài cứ đùa mãi, thấy ta bận sao, có thời gian giỡn với ngài đâu!" Tống Vãn Ca tức giận liếc Hàn Kỳ Hiên cái, quay đầu hướng về đôi mắt màu băng lam ý cười của Liên Mặc bất giác bất đắc dĩ lắc đầu.

   "Mặc, chàng muốn cười cười . là như vậy đó, nổi giận lên rất dọa người, nhưng đa số thời điểm lại giống như con nít, còn nhu thuận hiểu chuyện bằng Trần nhi nữa.”

   Lời Tống Vãn Ca còn chưa hết, chợt nghe Liên Mặc cười khúc khích, tiếng cười này chút nào cho người nào đó mặt mũi. Đôi mắt màu băng lam sáng trong mị hoặc ngẫu nhiên liếc về phía Hàn Kỳ Hiên, chứa đựng vui mừng khi người khác gặp hoạ, cũng biết là cố ý hay vô ý.

   "Cười cái gì cười! Cả người là vết thương cũng dám cười ta, có tin ta lập tức đem ngươi ném bay ra hay ! Đừng tưởng rằng chính mình dáng vẻ tiên nhân, vật đối xử tốt vơi ngươi chút, là có thể ở trước mặt ta giả đại gia! Hừ!” Hàn Kỳ Hiên hừ tiếng mạnh, nhìn gương mặt còn tuấn tú tỳ vết hơn mình của Liên Mặc, cảm thấy lại bực bội, giống như có vô số con mèo cào .

   " nghiệt!” Hàn Kỳ Hiên oán hận giọng thầm câu, nghiêm trọng hoài nghi Liên Mặc phải người, mà là . Nào có người đàn ông nào dáng vẻ so với còn quốc sắc thiên hương, phong hoa tuyệt đại hơn? phải nghiệt là cái gì? Khó trách vật đối với ta tốt như vậy, nhất định là bị ta mê hoặc! được, về sau nhất định phải giám sát chặt chẽ vật , quyết thể để nàng mình cùng chỗ với nghiệt này, miễn cho ta có cơ hội, tai họa của vật càng sâu.

   "Haiz, nếu nghiệt mà được thương, vậy làm nghiệt cũng là vô cùng hạnh phúc!” Liên Mặc sâu sắc cảm thán câu, ánh mắt nhu tình chân thành liên tiếp giao nhau với mắt long lanh của Tống Vãn Ca. Người sáng suốt vừa thấy cũng biết là cố ý, cố ý kích thích người nào đó, ai bảo mỗ tà nam mắng nghiệt chứ.

   Haiz, Tống Vãn Ca quả nhiên sai, Liên Mặc cho dù là thần tiên, đó cũng là thần tiên bụng dạ hẹp hòi, chút tiểu vạn cũng ăn được.

   "Liên Mặc, ngươi cho ta là người chết sao. cho ngươi cùng vật liếc mắt đưa tình, nếu cho ngươi năm xuống giường được đó," Hàn Kỳ Hiên lửa lớn gầm , chưởng vỗ xuống, ấm trà và cốc nước bàn ầm ầm, hay cho trận tung lên nhảy xuống.

   "Hàn công tử, ta lúc nào xem ngươi phải người đâu?” Liên Mặc vẻ mặt vô tội nhìn Hàn Kỳ Hiên sắc mặt khó coi, ánh mắt lóe lóe, lại , “Hơn nữa, ta có xem ngươi là người hay cũng ảnh hưởng gì đến bản thân ngươi là người hay . Trừ phi, ngươi vốn cũng phải là người, thế này mới sợ người khác xem ngươi là người.”

   "Liên Mặc, ngươi ai phải người?!” Hàn Kỳ Hiên thấy Tống Vãn Ca nghe vậy thầm run vai cười trộm, lập tức biến sắc, hoàn toàn phát hỏa, sắc mặt trong nháy mắt khó coi vô pháp hình dung. Lại là chưởng chụp xuống, lúc này cũng phải là ấm trà chén trà nhảy hai cái là xong việc, mà là cả cái bàn bị gãy bốn chân, nháy mắt trở thành đống lộn xộn.

   "Này, Hàn Kỳ Hiên, chuyện cứ dùng miệng mà , ngài đừng lấy cái bàn ra trút giận. Làm hư còn phải móc bạc bồi thường, ngài đau lòng ta cũng đau lòng đó.” Tống Vãn Ca xoa xoa bụng cười đau, để lại dấu vết di chuyển đứng ở trước mặt Liên Mặc, nàng là sợ Hàn Kỳ Hiên trong cơn tức giận khai đao với Liên Mặc.

   "Vật , nàng có còn lương tâm hay ? Nàng đau lòng ta, lại đau lòng lên mấy lượng bạc kia? Lòng bàn tay của ta còn đau nè!" Hàn Kỳ Hiên nổi giận gầm lên tiếng, lập tức di hình đổi bước, nháy mắt dời đến trước mặt Tống Vãn Ca. Bàn tay to chụp tới, đem ôm vào trong lòng mình, khuôn mặt tuấn tú thối ra phóng đại ở trước mắt nàng.

   Tống Vãn Ca hoảng sợ, khuôn mặt đỏ lên, nhanh chóng dùng sức đẩy Hàn Kỳ Hiên ra, cáu giận : “Hàn Kỳ Hiên, sao ngài luôn thích động tay động chân chọc ta tức giận.”

   "Hừ, ai bảo nàng và Liên Mặc liên hợp lại chọc ta!" Còn giống như sợ ta bị ta ăn vậy làm ra tư thế bảo vệ che ở trước mặt ta! Hàn Kỳ Hiên thở phì phì bĩu môi, càng nhìn Liên Mặc càng thấy chướng mắt, quả thực so với lúc trước nhìn Long Ngự Tà còn chán ghét hơn, muốn bổ ta ra giống như cái bàn.

   "Được rồi được rồi, vừa rồi chúng ta đùa với ngài thôi, ngài đại nhân đại lượng, cũng đừng tức giận nữa.” Tống Vãn Ca buộc lại dây băng cuối cùng, sau đó thu hồi thuốc mỡ còn lại. Lại rót chén trà lạnh đưa tới trước mặt Hàn Kỳ Hiên, "Xin bớt giận, nghỉ ngơi lát, ta và Liên Mặc còn muốn đến Thiên Ma Cung chuyến, còn cần ngài tiếp tục làm người đánh xe cho chúng ta!”

   Đến Thiên Ma Cung. Hàn Kỳ Hiên nghe vậy sửng sốt, "Vật , các người đến Thiên Ma Cung làm gì?” Người ngoài đối với Thiên Ma Cung bọn họ hết sức chửi bới cùng bịa chuyện xấu xa, cái gì cũng . phải người có mưu đồ chiếm hàn băng kiếm phổ và Thiên Ma bí kíp, ai dám chạy đến Thiên Ma Cung nữa. Nhưng, cho rằng vật và Liên Mặc là vì hàn băng kiếm phổ và Thiên Ma bí kíp mà đến.

   "Chúng ta đến đó tìm Trần nhi.” Tống Vãn Ca chi tiết .

   "Các người làm sao mà biết Trần nhi ở Thiên Ma Cung?” Hàn Kỳ Hiên cảm thấy thất kinh, Long Ngự Tà có thể điều tra ra cũng thôi , dù sao thế lực ám đường của ta thể khinh thường. Nhưng vật làm sao biết được? Việc giữ bí mật của Thiên Ma cung bọn họ khi nào kém như vậy.

   Bất quá, nghe vật vừa như thế, lập tức bừng tỉnh. đều đem Trần nhi quên , haiz, vừa gặp vật , đầu óc của dường như dùng được, phải quên cái này, là quên cái kia.

   "Là Mặc , Mặc còn Trần nhi ở Thiên Ma Cung có nguy hiểm, cho nên chúng ta cho tới bây giờ mới Thiên Ma Cung tìm Trần nhi.”

   Tống Vãn Ca vừa xong, ánh mắt thâm sâu sắc bén của Hàn Kỳ Hiên thẳng tắp nhìn về phía Liên Mặc, mang theo xem kỹ cùng ngờ vực vô căn cứ. Đáy lòng thầm nghĩ nghiệt này đơn giản, nghĩ lại lúc trước lẻ loi mình đem vật mang ra khỏi hoàng cung, lại dùng tiên đan gì đó làm cho vật khởi tử hồi sinh, càng cảm thấy ta là tình địch so với Long Ngự Tà còn lợi hại hơn, còn khó đối phó hơn, bất giác buồn bực thầm cắn răng, liên tục hừ lạnh.

   "Hàn công tử, chỉ sợ thân phận của ngươi cũng đơn giản.” Liên Mặc thản nhiên nhìn Hàn Kỳ Hiên, ánh mắt hai người trung gi¬ao nhau, lửa sinh ra, điện lưu va chạm, dòng khí chung quanh dường như cũng trở nên tầm thường. "Hàn công tử, có quan hệ gì với Thiên Ma cung ?" Bằng trực giác, Liên Mặc có thể thấy ra người đàn ông áo xanh trước mắt này đơn giản.

   "Ánh mắt của ngươi đúng là sắc bén!” Hàn Kỳ Hiên thu hồi ánh mắt đấu ngầm, từ chối cho ý kiến nhún vai. Trầm ngâm lát, dịu dàng nhìn Tống Vãn Ca, buồn bã , “Đúng vậy, ta chính là giáo chủ Thiên Ma Cung. Vật , Trần nhi quả thực ở Thiên Ma Cung, hôm đó sau khi nàng gặp chuyện may, là Thanh Trạch mang nó ra khỏi cung. Trần nhi vẫn luôn rất hiểu chuyện, cũng rất nghe lời, luyện công cũng rất cố gắng chỉ là rất nhớ nàng. Từ đó tới nay, Trần nhi thường xuyên khóc ầm ỹ đòi nàng, ta có cách, chỉ có thể lừa nó nàng ra ngoài làm việc, chờ nó trưởng thành luyện tốt võ công nàng trở về đón nó. Ta vốn cho là chính mình cần mực lừa gạt Trần nhi, lại nghĩ rằng vật nàng còn sống, tốt quá, tốt quá. Rốt cục có thể cần lừa Trần nhi nữa rồi, cũng cần lại gạt mình. Vật , chúng ta đến Thiên Ma Cung, gặp Trần nhi .”

   "Hàn Kỳ Hiên, cám ơn ngài giúp ta chăm sóc Trần nhi.” Tống Vãn Ca nghe xong Hàn Kỳ Hiên , bất giác đỏ mắt, trong mắt dày đặc sương mù, nhàng nháy mắt, lại có nước mắt tự chủ được lăn xuống. Mặc dù kinh ngạc Hàn Kỳ Hiên lại là giáo chủ Thiên Ma Cung, nhưng có gì để hỏi. Nàng vẫn luôn cảm thấy thân phận của chỉ là Tiêu Dao Hầu nhàn tản đơn giản như vậy, cũng nghĩ tới đúng là giáo chủ ma giáo người trong giang hồ nghe tin sợ mất mật.

   Bất quá, nếu giáo chủ Thiên Ma Cung là Hàn Kỳ Hiên… nàng lập tức cảm thấy ma giáo tuyệt đáng sợ. Người ngoài đồn đãi nhất định là giả dối, Hàn Kỳ Hiên làm sao có thể là đại ma đầu giết người chớp mắt, tội ác tày trời chứ?

   "Vật , đừng khóc, cũng cần cảm tạ ta.” Hàn Kỳ Hiên vươn tay nhàng lau nước mắt mặt Tống Vãn Ca, luyến tiếc , “Trần nhi vốn là đồ đệ của ta, lại là đệ đệ nàng thương, ta lo cho nó, còn có thể lo cho ai”

   "Ca Nhi, khi như vậy, chúng ta đây bây giờ lên đường Thiên Ma Cung, nàng cũng sớm gặp lại Trần nhi.” Liên Mặc biết Tống Vãn Ca giờ phút này hận thể lập tức bay đến bên người Trần nhi, cho nên muốn trì hoãn chút thời gi¬an nữa. Nếu phải xử lý vết thương cho , bọn họ sớm lên đường. Nghĩ vậy, cảm thấy bất giác có chút tự trách.

   "Mặc, vết thương người chàng quan trọng hơn, nên nghỉ ngơi trong chốc lát rồi chúng ta xuất phát sau được ?" Tống Vãn Ca nhìn nhìn Liên Mặc cả người đều là băng vải, có chút lo lắng hỏi. May mắn vết thương cũng trí mạng, bằng nàng chắc chắn đau lòng sầu lo chết mất.

   "Ca Nhi cần lo lắng, mấy vết thương này quan trọng, ta còn chịu đựng được.” Liên Mặc mấy để ý cười cười, lập tức để Tống Vãn Ca nâng xuống giường, Hàn Kỳ Hiên ở bên nhìn xem ngừng bĩu môi.

   "Vật , vẫn là ta tới đỡ . nặng như vậy, như thế này đè nàng có thể xong.” Hàn Kỳ Hiên phen kéo Liên Mặc qua, động tác có chút thô lỗ đưa phân nửa thân mình ấn đến người mình, cho tới gần Tống Vãn Ca.

   "Ngài chậm chút, Mặc đều theo ngài kịp.” Tống Vãn Ca tức giận trừng mắt nhìn Hàn Kỳ Hiên cái, dẹp được tính trẻ con của ta.

   , nàng cảm thấy hôm nay chỉ là Hàn Kỳ Hiên, ngay cả Liên Mặc đều trở nên có chút giống bình thường. Mặc lại cùng Hàn Kỳ Hiên so đó, còn lời tổn hại người, cùng Hàn Kỳ Hiên tranh phong đối mạch, lại tiến hành đại chiến ánh mắt kịch liệt, ngẫm lại còn thấy buồn cười.

   Haiz, hai người này hài hòa! Tống Vãn Ca bất đắc dĩ thở dài, ôm đứa theo phía sau hai người họ.

   Sau khi thanh toán tiền phòng, ba người lại đánh xe ngựa ra . Có điều dọc theo con đường này rất an ổn, chỉ cần ngôn ngữ của Tống Vãn Ca và Liên Mặc hài hòa chút, hoặc là thoáng chuyện cười đùa lên tiếng, Hàn Kỳ Hiên hừ lạnh ngừng, tiếng cắn răng cùng khớp xương phát ra tiếng kẽo kẹt cũng liên tiếp vang lên, hơn nữa xe ngựa càng xóc nảy gay gắt, làm cho hai người họ thể ngừng đùa, hai cặp ánh mắt buồn bực căm giận hẹn mà cùng trừng mỗ tà nam trước xe ngựa.

   Địa bàn của mình quen thuộc nhất, từ khi Hàn Kỳ Hiên đánh xe ngựa, đường tịch thu vài vụ chuyện. Thời gi¬an hoàng hôn, ba người cuối cùng trước lúc trời tối đuổi tới chỗ ma giáo.

   Thiên Ma Cung.

   Thiên Ma Cung đúng là nơi phong cảnh duyên dáng, bốn phía dựa vào nước, chẳng những rừng trúc rậm rạp, cây cối tốt tươi, hơn nữa núi non trùng điệp, ngọn núi cao và hiểm trở san sát. Theo địa thế nhìn lại, cũng là dễ thủ khó công, người ở phía ngoài dễ tiến đánh vào.

   Tiến vào bên trong Thiên Ma Cung, Tống Vãn Ca và Liên Mặc hai người theo sát ở phía sau Hàn Kỳ Hiên.

   Cùng nhau tới, nhưng thấy đình đài lầu các, chằng chịt hấp dẫn, cầu cong cong, đa dạng linh hoạt, núi giả nước chảy khúc chiết biến hóa, kỳ hoa dị thảo mùi thơm ngào ngạt.

   Toàn bộ Thiên Ma Cung chiếm diện tích cực lớn, uy nghiêm mà mất đại khí, hoa lệ lại tục tằng, bố cục hợp lý, kiến trúc xảo diệu.

   "Tà nam này là có tiền, thiên Ma giáo xây giống như tòa cung điện vậy!” Tống Vãn Ca thầm than trong lòng tiếng.

   "Vật , thích nơi ny sao?” Hn Kỳ Hin liếc v Tng Vãn Ca thần sc sợ hãi, khe miệng khng khỏi gợi ln vẻ đc ý cời. Nếu c th cùng vật cả đời đu sinh hoạt ở trong gio, khng hỏi thế tt bao nhiu? Chỉ tiếc thiếu Long Ngự T, lại thm Lin Mặc cng vng bận, kế truy th của hn đúng l gi¬an nan vô hạn!

   "Thích, hoàn cảnh nơi này tốt lắm, phong cảnh cũng rất tuyệt đẹp.” Tống Vãn Ca gật đầu . Nếu Hàn Kỳ Hiên , ai có thể nghĩ đến đây là căn cứ của tà giáo. Bất quá, nơi này dù thế nào nữa nàng vẫn tương đối thích Liên Ca lâu.

   "Ha ha, thích là tốt rồi, thích là tốt rồi.” Hàn Kỳ Hiên vui vẻ , mắt phượng cười tủm tỉm thành khe hở , vẫn quên hướng về phía Liên Mặc quăng ánh mắt khoe đắc ý.

   "Đắc ý cái gì, Liên Ca lâu tốt hơn nơi này nhiều.” Liên Mặc giọng thầm câu, nhìn ánh mắt khoe khoang đắc ý của Hàn Kỳ Hiên.

   Trong lúc mấy người chuyện ngầm đấu cũng xuyên qua tiền viện, tiến vào hậu viện Thiên Ma cung.

   Dừng bước lại, mắt phượng của Hàn Kỳ Hiên nhìn về hướng khác ở hậu viện, mềm giọng : “Vật , lúc này đúng là thời gi¬an luyện công của Trần nhi. Dọc theo đường mòn này lên phía trước, quẹo trái, sau đó quẹo phải, lại xuyên qua hai hành lang gấp khúc, là có thể nhìn thấy tiểu đình viện nơi luyện công của Trần nhi.”

   " biết, Hàn Kỳ Hiên, ngài trước tiên giúp ta lo cho đứa chút, ta xem Trần nhi.” Tống Vãn Ca đem đứa đưa cho Hàn Kỳ Hiên, lại nhìn Liên Mặc cái, rồi sau đó trực tiếp dựa theo chỉ dẫn của Hàn Kỳ Hiên, bước nhanh về phía tiểu viện luyện công của Nguyệt Vãn Trần, nàng có chút khẩn cấp muốn lập tức gặp đứa bé nhu thuận lại có hiểu biết chia cách gần năm kia.

   đường bước nhanh vào bên ngoài sân , nghĩ đến Trần nhi cố gắng luyện võ bên trong, Tống Vãn Ca bất giác lại là lòng chua xót, lại là đau lòng.Dừng hồi lâu, lại thâm sâu hít hơi, thế này mới bước vào trong viện.

   vào đình viện, đập vào mắt là hoa đào trắng như tuyết nở đầy cả viện. cơn gió thổi qua, hoa kia lại từng đoá từng đoá bay xuống, như cánh bướm bay dập dìu, lượn lờ bay múa. Trong đình viện còn có mấy cây hương kết (quýt thấp) toả ra hương thơm ngọt ngào tràn ngập trong khí, dày đặc say lòng người.

   giờ là tháng sáu, mùa này lại còn có hoa đào kiều diễm như thế, làm cho đáy lòng Tống Vãn Ca thầm kinh ngạc thôi. Hơn nữa bố cục trong đình viện này có vài phần tương tự với Khuynh Thành điện trong hoàng cung Tuyết Lân quốc mất của nàng, hơn nữa hoa đào đầy viện nở như tô vẽ thêm mê người.

   Tống Vãn Ca xoa hai mắt dường như đẫm lệ, nhìn chăm chú chỉ thấy bóng dáng nho bên cạnh cây hoa đào cầm cây kiếm gỗ chăm chỉ tập luyện kiếm pháp, nắm cả hai tay, điểm chừng, xoay người, sườn xoáy, luyện được trôi chảy, động tác so với trước kia càng thêm chuẩn xác, thỉnh thoảng còn có thể nhảy lên cao hai thước. Thậm chí kiếm gỗ trong tay vung ra, có thể đánh rơi xuống vài đóa hoa.

   "Trần nhi” Môi Tống Vãn Ca run rẩy khẽ gọi tiếng, nước mắt kìm được chảy xuống. Thấy đứa bé mình luyện võ có phản ứng gì, dường như nghe thấy nàng gọi, bất giác nàng lại kêu tiếng lớn hơn, "Trần nhi".

   Nguyệt Vãn Trần nghe được tiếng của Tống Vãn Ca, động tác xoay người múa kiếm mạnh ngừng lại. Quay đầu nhìn đến Tống Vãn Ca đứng ở cách đó xa phía sau mình, mở ra hai tay nhìn mình, nó ngây ngốc hồi lâu, bỗng nhiên "Oa", tiếng khóc rống lên. Kiếm gỗ trong tay quăng , Nguyệt Vãn Trần lập tức chạy vội tiến vào trong lòng Tống Vãn Ca, đôi tay bé ôm chặt cổ, giống như bao giờ muốn buông ra nữa.

   "Tỷ tỷ, tỷ rất hư", hu hu kêu, “Tỷ tỷ xấu, tỷ tỷ cần Trần nhi rồi", hu hu kêu, "Tỷ tỷ vừa nhiều ngày như vậy, chỉ để lại mình Trần nhi, tỷ tỷ gạt đệ, gạt đệ, trước kia tỷ vĩnh viễn bỏ lại Trần nhi, tỷ còn vĩnh viễn ở cạnh Trần nhi, nhưng tỷ tỷ chuyện giữ lời gì hết, tỷ tỷ hư", hu hu kêu.

   khuôn mặt nhắn của Nguyệt Vãn Trần nước mắt lan tràn, thân thể nho khóc đến rung động thôi. Khóc đến cuối cùng nghẹn ngào ra lời, chỉ biết ôm chặt cổ Tống Vãn Ca, thế nào cũng chịu buông ra nửa phần.

   "Trần nhi, đừng khóc, đừng khóc, là tỷ tỷ tốt, tỷ tỷ chuyện giữ lời gì hết, tỷ tỷ hư”. Tống Vãn Ca ôm Nguyệt Vãn Trần chặt, lệ cũng như suối trào. “Trần nhi, tỷ tỷ phải cố ý muốn bỏ lại đệ mình, tỷ tỷ chỉ vì có việc cần phải làm. Sau này bao giờ như thế này nữa, Trần nhi tha thứ tỷ tỷ lần này được ?” Hàn Kỳ Hiên cũng cho nàng chuyện lừa gạt Trần nhi như thế nào.

   "Được, Trần nhi giận tỷ tỷ, chỉ cần tỷ tỷ về sau bỏ lại mình Trần nhi.” Nguyệt Vãn Trần hít mũi cái, nước mắt trong mắt dường như cản tầm mắt của nó, nó cũng luyến tiếc buông tay ra lau sạch, chỉ là liều mạng nháy mắt, đem nước mắt chớp ra. "Tỷ tỷ, sư phụ trứng thối võ công của Trần nhi tiến bộ rất nhiều, vậy sau này Trần nhi có phải có thể bảo vệ tỷ tỷ hay ?”

   "Uh, Trần nhi nhà chúng ta vẫn luôn rất lợi hại, sau này có thể bảo vệ mình và tỷ tỷ.” Tống Vãn Ca vừa , vừa giơ ống tay áo lên lau nước mắt mặt Nguyệt Vãn Trần, hôn hôn trán của nó. Nàng muốn Trần nhi khóc nữa, nên ra vẻ thích thú giương mắt nhìn về phía hoa đào đầy viện, sang chuyện khác, “Trần nhi, hoa này là ai trồng?”

   "Là sư phụ trứng thối trồng, có lần đệ chỗ ở trước kia của tỷ tỷ có rất nhiều hoa đào, hơn nữa tỷ tỷ và đệ đều rất thích hoa đào, sau đó trong vòng mấy ngày cũng biết từ đâu sư phụ trứng thối lấy được nhiều hoa đào như thế này, hơn nữa toàn bộ chỗ đệ luyện công, đều có rất nhiều người chuyên chăm sóc hoa đào này.”

   Nghe vậy, Tống Vãn Ca trầm mặc, lại ngước đôi mắt còn đẫm lệ nhìn những hoa đào tuyết trắng này hồi, lập tức khẽ thở dài, ôm lấy Nguyệt Vãn Trần hướng về phía ngoài viện ra.

   Ra khỏi đình viện, chưa tới hơn mấy bước, gặp Hàn Kỳ Hiên đến đây gọi nàng và Trần nhi ăn bữa tối.

   bàn ăn, Hàn Kỳ Hiên và Liên Mặc phân biệt ngồi ở hai bên Tống Vãn Ca, Trần nhi vẫn rời trong lòng Tống Vãn Ca mắt to giàn giụa nước mắt bỗng nhiên thấy tay Hàn Kỳ Hiên ôm bé cưng.

   "Tỷ tỷ, bé cưng kia là ai?” Nguyệt Vãn Trần dứt lời, cái miệng nhắn hơi hơi mếu, thân thể nho càng dán chặt vào Tống Vãn Ca, giống như sợ có người muốn tranh giành với nó.

   "Trần nhi, đó là bé cưng tỷ tỷ sinh, cũng là cháu ngoại trai của đệ đó, Trần nhi là cậu của em bé, phải giúp tỷ tỷ cùng nhau chăm sóc em bé nha”. Tống Vãn Ca xong, định ôm đứa qua, lại bị Nguyệt Vãn Trần kéo chặt lại cánh tay cho nàng ôm.

   "Tỷ tỷ, tỷ thích nó hay là thích Trần nhi nhiều hơn?” Nguyệt Vãn Trần quệt mồm, có chút vui hỏi. Nó lại nghĩ tới lời của tỷ tỷ xa lạ với nó ở lãnh cung trước kia, nàng có lẽ giờ tỷ tỷ rất thương nó, nhưng sau này nếu tỷ tỷ có bé cưng của mình, nàng khẳng định còn thương nó nữa, bởi vì người mẹ nào cũng đều nhất là con của mình. giờ tỷ tỷ có đứa con của mình rồi, về sau có phải còn thương nó nữa hay ?

   Nghĩ đến đây, Nguyệt Vãn Trần khỏi đem khuôn mặt nhắn vùi sâu vào lòng Tống Vãn Ca, đau lòng thôi thấp giọng khóc ồ lên.

   Tống Vãn Ca thấy thế sửng sốt, đoán được Trần nhi nhất định là sợ mình có con rồi thương nó nữa, cuống quít đau lòng ôm sát nó, dịu dàng dỗ dành : “Trần nhi ngoan, tỷ tỷ nhất định vĩnh viễn thương chăm sóc đệ, cho dù có bé cưng, tỷ tỷ cũng thương Trần nhi nhất, so với thương em bé còn thương hơn nha! Trần nhi ngoan, đừng khóc nữa, đệ xem em bé đều chưa bao giờ khóc. Trần nhi nên làm gương tốt cho em bé, sau này thể khóc nữa ha! Tỷ tỷ gắp chân gà cho Trần nhi, cho em bé ăn, được ?”

   "Được, chân gà đều là của mình Trần nhi, cho em bé ăn.” Nguyệt Vãn Trần nhìn Tống Vãn Ca gắp chân gà cho mình, mà em bé chỉ có thể đứng ở bên nhìn nó ăn, khỏi nín khóc mỉm cười. Nghĩ tỷ tỷ quả nhiên vẫn là thương nó nhất, chân gà ăn ngon như vậy đều chỉ cho mình.

   "Trần nhi, cánh gà này và miếng cá cũng ăn nhiều chút, Trần nhi gầy rồi.” Tống Vãn Ca đau lòng sờ sờ cằm gầy vòng lớn của Nguyệt Vãn Trần, lại gắp cho nó đồ ăn phong phú nhiều dinh dưỡng.

   "Tỷ tỷ, tỷ cũng ăn , đừng chỉ chú ý Trần nhi.” Nguyệt Vãn Trần nhìn chén tràn đầy đồ ăn, khuôn mặt nhắn đều cười tươi như hoa. Đắc ý hướng về bé cưng nhìn chằm chằm vào mình thè lưỡi, thế này mới sung sướng cầm lấy cái chân gà vui vẻ gặm.

   "Ê a, ê a", Mắt to đen bóng của bé cưng thẳng nhìn Nguyệt Vãn Trần chằm chằm chớp cũng chớp, khóe miệng chảy ít nước miếng, dường như muốn cắn lên ngụm.

   " cho ngươi ăn, cho ngươi ăn, tất cả chân gà đều là của ta, còn có tỷ tỷ cũng là của ta.” Nguyệt Vãn Trần vừa , vừa đem tất cả chân gà chuyển qua trước mặt mình, lại duỗi tay véo khuôn mặt nhắn của đứa , hừ , “ cho ngươi theo ta giành chân gà và tỷ tỷ, bằng ta nhéo ngươi, cắn ngươi!”

   "Trần nhi, được bướng bỉnh ha! Đệ là cậu của em bé, làm sao có thể khi dễ em bé được?” Tống Vãn Ca lấy khăn tay ra nhàng lau chất dầu mặt đứa , có chút buồn cười điểm cái mũi Trần nhi. "Yên tâm , em bé tranh chân gà với Trần nhi, càng cướp tỷ tỷ với Trần nhi. Nhanh ăn cơm , bằng chân gà và cánh gà đều nguội mất.”

   "Mặc, chàng cũng ăn nhiều chút, người chàng có thương tích, cũng cần được bồi bổ.” Tống Vãn Ca vừa vừa múc thêm chén canh đầu cá đưa tới trước mặt Liên Mặc, sau đó lại gắp cho Liên Mặc viên thịt kho tàu lớn, Liên Mặc lập tức cầm bát lên, vừa ăn vừa cười đến vẻ mặt vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

   Tống Vãn Ca lại gắp cánh chân gà kho tàu, Hàn Kỳ Hiên thấy thế, lập tức cầm bát lên, chuẩn bị đón lấy. Tống Vãn Ca nhìn cái, lại đem cánh gà bỏ vào trong bát mình.

   "Ngài bị thương, lại càng phải là con nít, tự mình gắp lấy .”

   Hàn Kỳ Hiên nghe vậy, lập tức suy sụp hạ mặt tuấn tú như hoa đào, bĩu môi ủy khuất : "Vật , nàng muốn làm đối đãi đặc thù, người ta thuận theo thôi!"

   Tống Vãn Ca run run cái đôi đũa trong tay thiếu chút nữa nắm được, đàn ông lớn như vậy rồi còn bắt chước đứa bé làm nũng, đầu óc phỏng chừng bị nước vào. Ném cho cái ánh mắt khinh bỉ siêu cấp, cười thầm : "Ăn cơm! Ăn cơm!”

   "Ta ăn cơm, ta ăn canh!” Lời còn chưa dứt, Hàn Kỳ Hiên tay mắt lanh lẹ, bát canh đầu cá trước mặt Liên Mặc bị cướp mất, Liên Mặc muốn ngăn cản cũng kịp.

   "Ha ha, đồ đến tay của ta ai có thể cướp được đâu. Canh đầu cá này là vật tự tay nấu, chỉ có ta mới có thể uống. Ngươi muốn cướp, có cửa đâu.” Hàn Kỳ Hiên bưng bát sứ lên, câu lại uống ngụm canh đầu cá, vẻ mặt hưởng thụ mỹ vị kia, cũng biết là hay là cố ý giả vờ.

   " , ta uống được, ngươi cũng đừng mong độc chiếm!” Liên Mặc hừ hừ , đôi đũa trong tay cũng lập tức bay ra, tuy đánh rơi chén canh trong tay Hàn Kỳ Hiên, nhưng lại khiến toàn bộ nước trong chén canh dư thừa toàn bộ tung toé ra ngoài, bắn tung tóe mặt, người Hàn Kỳ Hiên, thậm chí ngay cả tóc cũng lây dính vài giọt.

   "Liên Mặc, ngươi đừng quá đáng!" Hàn Kỳ Hiên lau nước canh mặt, nhanh chóng nhặt lên hạt đậu phộng bắn về cái trán Liên Mặc.

   Liên Mặc quay đầu , nhanh nhẹn tránh thoát tập kích của . Mắt màu lam híp híp, cũng nhanh chóng nhặt lên hạt đậu phộng hướng về ta vọt tới.

   "Còn muốn bắt chước ta, là phải học Lỗ Ban làm búa trước!" Vẻ mặt Hàn Kỳ Hiên khinh thường, bàn tay to nhanh chóng vươn ra, lập tức tiếp được hạt đậu phộng này.

   "Bản lĩnh tệ!” Liên Mặc dứt lời, tay đảo qua, nhanh chóng nắm hạt đậu phộng ở trong tay, lập tức viên lại viên liên tiếp hướng về phía Hàn Kỳ Hiên vọt tới.

   "Tính trẻ con!” Hàn Kỳ Hiên tay ôm đứa , tay tiếp được vui vẻ, còn bất chợt xem xét đưa lên hạt cho vào miệng, sau đó cười đắc ý nhìn Liên Mặc.

   "Này! Các người rốt cuộc còn ăn cơm hay ? ăn mời ra ngoài náo loạn, ta và Trần nhi còn muốn ăn! Còn có Hàn Kỳ Hiên, ngài đừng có hù đến đứa , bằng ta giận ngài!” Tống Vãn Ca vỗ vỗ cái bàn, mặt đen lên cả giận .

   là, ăn bữa cơm cũng được yên ổn! Đây rốt cuộc là cái gì và cái gì, lớn cùng lớn tranh giành tình nhân đấu đá với nhau, hay tiểu nhân cùng tiểu nhân cũng náo loạn đến náo loạn khóc nhè, nàng muốn đau đầu nhức óc!

   "Hàn Kỳ Hiên, Mặc, nếu các người nhàn rỗi có việc gì làm, bằng tốt nhất nên suy nghĩ chút nếu Long Ngự Tà tìm tới chúng ta nên làm cái gì bây giờ. “

   Lời này của Tống Vãn Ca vừa ra khỏi miệng, hai người lập tức ngừng đánh nhau, sắc mặt nháy mắt ngưng trọng lạnh lùng lên.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 17: Vui vẻ kinh trời


   Đêm, đen như mực, lạnh như nước. Trăng, sáng như bạc, tĩnh như gương.

   Trong Tuyết Dục cung, đèn cung đình tươi sáng, tất cả như trước có thay đổi chút nào, các nơi cũng sạch như cũ, thấy tro bụi. Nhưng tẩm cung, giống như nhiều năm chưa từng thông gió, có mùi ẩm ướt nặng nề.

   bóng dáng vàng sáng lẳng lặng ngồi ở trước gương trang điểm, bàn tay to lưu luyến ngừng vuốt ve qua lại trâm hoa, ngọc trâm, sợi tơ bàn trang điểm, cuối cùng lại say đắm cầm chặt cây lược chải đầu bằng gỗ tử đàn hình trăng khuyết kia, dịu dàng vuốt ve, đưa lên mũi hít hà, giống như còn có thể ngửi được mùi thơm ngát duy nhất của người .

   hồi lâu, Long Ngự Tà mới đem cây lược gỗ tử đàn đặt về chỗ cũ của nó. Đứng dậy vào trước giường gấm, bàn tay to lại lưu luyến mơn trớn rèm trướng, gối uyên ương, mền thêu, khăn trải giường.

   Cảnh còn nhưng người còn, lệ bất chợt rơi xuống.

   Ánh trăng lạnh lẽo xuyên qua song màn cửa sổ soi vào, từng đợt từng đợt rơi ở người, tóc, mặt Long Ngự Tà, vươn tay cầm nắm được, nhưng lại có thể cảm nhận được lạnh lẽo cùng đau đớn thấu tim.

   Nước mắt thê lương rơi xuống khăn trải giường trắng tinh, trong chốc lát lại nhuộm ra đóa đóa hoa tuyết. Long Ngự Tà cuống quýt nâng lên ống tay áo đem vết nước mắt giường lau khô, sợ nước mắt mình làm dơ khăn trải giường trắng tinh kia, càng sợ nước mắt của mình hỗn tạp mùi vốn có giường gấm.

   Trong Tuyết Dục cung ngoại trừ tẩm cung còn nguyên ra, những địa phương khác bốn phía cũng được tu bổ lại. Nay Tuyết Dục cung sớm trở thành cung điện xa hoa nhất, phú lệ đường hoàng nhất tại Long Đằng quốc, trong đó đình đều là đồng đổ, mà nước sơn trong điện thờ, đều mài vàng sơn lên, vách tường mang khảm ngọc lưu ly, gắn bạch ngọc, lam thiên bích, minh châu xuyết chi, lông chim trả trang trí. Cửa sổ, vách tường, mép tường, lan can linh tinh, cũng lấy gỗ trầm làm nên, lại dùng vàng ngọc, giữa dùng châu ngọc, ngoài bày bức rèm che, đẹp lạ thường trân lệ. Thậm chí, lấy minh châu trân bảo phô bày, ban đêm rực rỡ lấp lánh, như dao trì, thời cổ đại có, sau này càng có cung điện như vậy.

   Mà chỗ đặc biệt nhất chính là, khắp cả tòa Tuyết Dục cung khắp nơi dùng lụa trang trí, tơ lụa phô lên, xa xa nhìn lại giống như cung khuyết bầu trời. Gió đánh úp lại lụa mỏng bay lượn, thực có cảm giác lạc vào cõi tiên.

   Nhưng, tuyết Dục cung nay được sửa đổi thành dáng vẻ này, Long Ngự Tà trái lại thêm vài phần hối hận. Cũng may tẩm cung này được bảo lưu lại. Đáng tiếc, theo thời gian trôi qua, hơi thở vốn có trong điện dần dần mai cho dù sớm đem tất cả cửa sổ đều đóng kín, nhưng vẫn ngăn cản được gió bên ngoài tiến vào, càng ngăn cản được hơi thở của nữ tử mến từng giọt từng giọt tan .

   Lau sạch nước mắt ở khoé mắt, Long Ngự Tà đem nếp nhăn rất giường cẩn thận vuốt phẳng, rồi sau đó đứng dậy đến bên cửa sổ. Cho dù mùi bên trong có chút nặng nề hít thở thông, vẫn tha cũng muốn mở cửa sổ ra chỉ là ngây ngốc đứng ở phía trước cửa sổ, xuyên qua rèm cửa sổ nhìn sao băng trăng lạnh trời đêm, thần sắc có chút đau đớn, khuôn mặt dưới ánh trăng cũng tái nhợt có chút dọa người.

   Tối nay lại là mười lăm rồi sao, trúng độc kia nay lại làm gì? Khi độc phát nàng nhiệt tình, quyến rũ, dịu ngoan, xinh đẹp, kiều mị, mê hoặc lần lượt lên trong óc, từng biểu tình động lòng người của nàng, đều ràng khắc vào trong đầu, vĩnh viễn đều thể quên mất.

   “Ca Nhi, vì sao ngày đêm đều tưởng nhớ nàng như vậy, nàng vẫn như cũ muốn tiến vào trong mộng của ta?” Long Ngự Tà ngửa đầu nhìn trăng sáng bầu trời, khóe môi khẽ nhếch, chút tươi cười thê lương, làm cho người ta khỏi bị nỗi ưu thương của vò nát tâm can.

   tiếng than thở dài qua , Long Ngự Tà lại thấp giọng ngâm:

   "Thăm lại chốn xưa, từng hình dạng từng góc cửa sổ như cũ.

   Áo tơ trắng bồng bềnh, giương theo gió.

   Nhìn quanh lưu ba, sa dung khuynh quốc, đời còn thứ hai.

   Bàn tay mềm thư phủ, thanh ngày xưa, nay nhưng lại thành thất truyền.

   Tay quay lại, đọng lại nước mắt vì sương, xem chu thành bích, tự cố đau đoạn trường.

   Ảnh hồng trước dài, trướng lụa dài, hận chim xanh ân cần, truyền thư cho ta tới ngọc đường.

   Gió đêm qua, hoa ảnh lượn lờ, sao như si tình vô rung chuyển?

   Cùng trời cuối đất, nhân gi¬an bầu trời, sinh tử hai bên cuồng.”

   câu cuối cùng kia, "cùng trời cuối đất, nhân gi¬an bầu trời, sinh tử hai bên cuồng” Long Ngự Tà lặp lại si niệm nhiều lần. Ngâm thôi, hai gò má ràng trượt xuống hai hàng nước mắt, vẻ u buồn bi thương mặt đến nỗi làm cho lòng người đau lòng, tan nát cõi lòng.

   "Ca Nhi, tại sao muốn rời khỏi ta, tại sao muốn để cho ta mỗi ngày đều sống trong tơ vương đau đớn về nàng, lòng của nàng so với ta còn ác hơn, so với ta còn tuyệt tình hơn. Vì sao ta, tại sao lại Liên Mặc, rốt cuộc tốt hơn ta điểm nào”.

   "Ca Nhi, nàng về tốt quá, ta van xin nàng trở về , ta sửa, vì nàng, ta cái gì cũng tình nguyện sửa. Chỉ cần nàng có thể trở lại bên cạnh ta, muốn ta làm gì cũng có thể. Ca Nhi, ta cái gì cũng có thể cần, ta chỉ muốn nàng, nàng nhanh chóng trở về ”.

   "Ca Nhi, nàng cho ta biết, rốt cuộc muốn ta làm thế nào, nàng mới có thể lại trở lại bên cạnh ta? Nàng cho ta biết, cho ta biết ”.

   Long Ngự Tà nghẹn ngào, thân thể bởi vì cực kì bi ai mà run rẩy ngừng, từng câu từng chữ đều chứa đựng đau xót cùng thê lương. Nước mắt từng giọt từng giọt rơi xuống, bi thảm, chua xót, đau khổ, ngừng ngớt.

   biết qua bao lâu, tiếng nấc bi thương của Long Ngự Tà mới dần dần dừng lại. Nhắm mắt lại, lồng ngực phập phồng vừa mới bình tĩnh bên tai lại đột nhiên vang lên tiếng tiêu sâu lắng, mặc dù thanh triệt nội tâm, nhưng cũng làm cho người ta tránh khỏi đau triệt nội tâm. Tiếng tiêu kia trầm thấp, uyển chuyển mê ly, tràn ngập lưu luyến triền miên, bi thương đau thương, giống như thương tiếc hồi ức nào đó, như oán như ngưỡng mộ, như khóc như kể, làm cho người ta nghe thấy khỏi lã chã rơi lệ.

   Long Ngự Tà lẳng lặng nghe trong chốc lát, vầng trán dần dần lên phẫn nộ thô bạo, nhưng cuối cùng vẫn là cực lực đè nén xuống. Thở dài sâu, ra tẩm cung, về nơi tiếng tiêu truyền đến.

   vào trong đình viện, dưới ánh trăng trong trẻo nhưng vô cùng lạnh lùng, Long Ngự Tà nhìn thấy Tần Phi Vũ mặc quần áo màu lam, tựa lưng vào gốc cây mai, ngọc thụ lâm phong, tay cầm ngọc tiêu, khẽ rũ mi mắt thổi ra khúc nhạc. Quanh thân của đều bị tầng u buồn cùng đau thương dày đặc bao phủ, tựa như trăng lạnh trong suốt kia, lẳng lặng rơi vãi mặt đất vắng lặng cùng thê lương, vô tình làm đau nhói lòng người.

   "Phi Vũ, đệ đến rồi.” Long Ngự Tà đứng cách ta ba bước, thản nhiên . biết mười lăm hàng tháng, Phi Vũ cho dù gió mưa cũng thể ngăn cản ta tới Tuyết Dục cung thương tiếc hồi ức. tuy rằng thích, nhưng cũng ngăn cản, xem như ngầm chấp nhận .

   Tần Phi Vũ ngừng lại nhìn Long Ngự Tà cái, khẽ gật đầu, cũng gì, lát lại tiếp tục thổi.

   Đợi thổi xong khúc nhạc, Long Ngự Tà bỗng nhiên thở dài "Phi Vũ, ta biết đệ kỳ cũng giống như tướng phụ, bởi vì Ca Nhi chết mà sinh oán hận với ta.” xong, lại thâm sâu thở dài, trong lời lắng lại chứa thương cảm cùng buồn rầu. "Nếu hận ta có thể làm cho các người dễ chịu chút, vậy cứ việc hận .”

   Dứt lời, Long Ngự Tà ngẩng đầu nhìn trăng sáng trời đêm, dung nhan tuấn tú giống thiên tiên, nhưng dưới ánh trăng lại thấy dáng vẻ gầy yếu xanh xao, đôi mắt lạnh như băng thâm sâu giống như hai hàn đàm ngàn năm, trong suốt sáng ngời, cũng tràn đầy tuyệt vọng cùng ưu thương sâu đậm.

   Tần Phi Vũ nghe vậy miệng há to, vẫn gì.

   ‘Oán hận’, có lẽ. Nếu chút trách cứ cũng có, đó là có khả năng. Nếu phải biểu huynh đem Ca Nhi nhốt vào lãnh cung, vũ Chiêu nghi có thể nào có cơ hội hạ độc hại chết Ca Nhi? Nếu lúc trước biểu huynh có thể hơi lý trí chút, Ca Nhi cũng cùng bọn họ dương cách xa nhau.

   "Kỳ ta cũng cảm thấy rất hận chính mình? Ca Nhi chết đều là ta tay tạo thành, nay hối hận cùng đau đớn nhiều hơn nữa cũng là ta gieo gió gặt bão. “ Long Ngự Tà hai tay che mặt, để cho bi thương cùng yếu ớt đầy mặt tiết lộ trước người khác.

   Tần Phi Vũ yên lặng sau lúc lâu, nhàn nhạt : “Biểu huynh, đệ vẫn muốn hỏi huynh, việc vi huynh từ giã chức Thừa tướng thực là vì huynh ấy đùa giỡn Hoàng quý phi mà bị ép bất đắc dĩ sao?”

   "Làm sao có thể, ngay cả ta cũng bức bách huynh ấy được, còn ai có thể buộc huynh ấy? Tướng phụ là vì Ca Nhi chết , tâm lạnh đối với ta, huynh ấy sớm muốn từ quan rời cung mà , lần đó Gia Luật Vân La vu khống hãm hại, huynh ấy mượn cơ hội đó để rời . Ta tự biết giữ huynh ấy được, thể làm gì khác hơn là thuận nước đẩy thuyền, cho dù muốn cũng chỉ có thể thả huynh ấy . Tướng phụ huynh ấy trở lại Hoàng Thành, cũng chỉ là sợ thấy cảnh sinh tình, muốn lại đặt chân ở nơi làm cho huynh ấy tan nát cõi lòng này.”

   "Kỳ sợ hãi thấy cảnh sinh tình chỉ dừng lại ở mình sư huynh? Biểu huynh cũng phải giống nhau hay sao? Chỉ là biểu huynh tình nguyện tan nát cõi lòng, cũng muốn rời xa nơi Ca Nhi từng sống qua.” Tần Phi Vũ lắc đầu thở dài, nghĩ đến biểu huynh thâm tình, nghĩ đến sư huynh thâm tình, còn nghĩ đến thâm tình của chính mình, có đôi khi đều phải oán ông trời, đến cùng có phải là cố ý trêu đùa hay ? Vì sao muốn cho ba người bọn họ đồng thời Ca Nhi. Chẳng lẽ nhìn thấy bọn họ vì tình mà thương mà đau, ông trời mới vui vẻ sao?

   Ông trời quả nhiên là vô tình nhất, thích trêu cợt người như vậy, chẳng trách thơ viết: nếu trời có chút tình trời cũng già! (Nguyên văn: thiên nhược hữu tình ngày cũng lão)

   "Phi Vũ, ta biết đệ và tướng phụ cũng Ca Nhi sâu đậm, việc này nếu là trước kia ta quyết định cho phép. Nhưng nay Ca Nhi sớm còn, ta bá đạo chiếm giữ nữa cũng là uổng công, cho nên ta ngầm đồng ý các người công khai thích Ca Nhi, cũng trách khi các người vô cùng thân thiết gọi thẳng tên Ca Nhi. Nhưng ta muốn cho đệ biết, kỳ từ sâu trong lòng ta vẫn để bụng, ta chán ghét bất kỳ kẻ nào đến tranh đoạt nàng với ta. Ca Nhi bất kể là sống hay chết, ta đều thể chấp nhận được người khác chiếm giữ nàng, cho dù là chút, tất cả của nàng đều chỉ có thể là của ta.”

   Long Ngự Tà còn muốn tiếp cái gì, bỗng nhiên nghe được tiếng động lạ, thần sắc nháy mắt trầm lạnh lùng xuống. cho phép của , người tự tiện xông vào Tuyết Dục cung đều phải chết!

   "Ai?!” Long Ngự Tà nhíu chân mày quát lớn tiếng, con ngươi đen sắc bén sâu thẳm nguy hiểm híp mắt lại.

   "Hoàng thượng, là nô tài.” Theo hướng thanh trả lời, Minh Phong mặc áo đen, phong trần mệt mỏi như quỷ ảnh xuất ở trước mặt Long Ngự Tà, mặt đầy vẻ kích động chưa bao giờ có, sóng to ở đáy lòng thay nhau nổi lên. "Nô tài khấu kiến hoàng thượng!”

   "Minh Phong, sao ngươi trở lại.” Long Ngự Tà vẫy tay ngăn cản Minh Phong hành lễ, lại hỏi tiếp, "Có bắt được Liên Mặc ?”

   "Hồi bẩm hoàng thượng, nô tài hoàn thành chuyện ngài nhắn nhủ, nhưng lần này nô tài lại mang về tin tức vui hơn rất nhiều lần.” Minh Phong tới đây, thoáng dừng lại hít sâu hơi, bình phục nỗi lòng quá mức kích động.

   Từ Phượng Thành đến kinh đô, vốn cần bảy ngày thời gi¬an, nhưng ra roi thúc ngựa, ngày đêm hành trình, chỉ dùng bốn ngày thời gi¬an vội vàng nhanh chóng chạy về cung. Bốn ngày này, vẫn bị vây trong trạng thái kinh hỉ. Vừa nghĩ tới sau khi hoàng thượng biết tin tức Luyến phi nương nương còn sống ở nhân gi¬an cũng kích động mừng như điên giống , càng là ngay cả ánh mắt cũng luyến tiếc nhắm lại cấp tốc hướng về kinh thành, chỉ hy vọng hoàng thượng có thể sớm chút biết được tin tức này.

   Ha ha, giờ rốt cục trở về, nhưng tâm quá mức kích động lâu cũng khó khăn bình tĩnh trở lại, đến nỗi nhất thời lời ra đều tổ chức tốt, biết nên như thế nào báo cho hoàng thượng biết tin tức kinh thiên động địa Luyến phi nương nương chưa chết này.

   "Minh Phong, tin tức gì?” Long Ngự Tà băng hàn ánh mắt híp lại, liếc mắt vẻ mặt kích động gần như thất thường của Minh Phong, trong lòng thầm nghi ngờ. Ở trong Tứ đường chủ ám đường, Minh Phong thành thục ổn trọng nhất, gặp biến sợ hãi. Nay thần sắc như vậy, đúng là lần đầu tiên nhìn thấy. Rốt cuộc là chuyện gì làm cho Minh Phong thất thố như vậy?

   "Hoàng thượng, Luyến phi nương nương chưa chết, người còn sống”. Minh Phong nhiều lần sắp xếp câu từ, vẫn là bằng lời đơn giản trực tiếp nhất ra tin tức làm cho kích động này.

   Sợ hoàng thượng nghe ràng, Minh Phong lại gằn từng tiếng, rành mạch lại lần nữa: “Hoàng thượng, Luyến phi nương nương chưa chết, người vẫn còn sống!”

   Vừa dứt lời, nghe thấy ‘Đinh’, tiếng giòn vang, ngọc tiêu trong tay Tần Phi Vũ rơi xuống đất, lăn mặt đất vài vòng, mới dừng lại. Nhưng tiếng động lạ như vậy cũng có người nghe thấy.

   "Minh Phong, ngươi mới vừa cái gì. Ngươi lặp lại lần nữa!”

   Long Ngự Tà và Tần Phi Vũ trái phải đồng thời kéo lại cánh tay Minh Phong, trăm miệng lời cùng . Hỏi xong, lại đồng thời ngừng lại hô hấp, hai cặp ánh mắt thâm sâu giống như trải qua biến đổi lớn lao cứ như vậy chớp cũng chớp khóa chặt ở miệng Minh Phong, mặt vẻ mong chờ cùng kinh sợ luân phiên xuất .

   Bọn họ sợ, sợ chính mình vừa mới nghe lầm, sợ tin tức vừa rồi nghe được chỉ là họ sinh ra ảo giác. Như vậy làm cho người ta hy vọng lại trong nháy mắt cắt đứt là đả kích cực lớn, trái tim sớm đau nhức trăm mối của bọn họ thể chịu nổi cũng khó thừa nhận. Nếu tin tức này là ảo, là giả, vậy bọn họ tình nguyện cần, tình nguyện chưa từng nghe qua.

   "Hoàng thượng, nô tài vừa Luyến phi nương nương chưa chết, người còn sống, người giờ tốt vẫn còn sống.” Minh Phong ràng lần nữa, cố gắng bình tĩnh dòng suy nghĩ của mình hết mức, để cho thanh của mình cho hoàng thượng nghe được cảm giác run run.

   "Minh Phong, ngươi … Luyến phi nương nương trong miệng ngươi là Ca Nhi sao? Là Ca Nhi của ta sao?” Long Ngự Tà nhanh lôi kéo cánh tay Minh Phong càng nắm càng chặt, tiếng lạnh như băng ngăn được run run, hai câu đơn giản đều thể liên tiếp thành câu, phải cắt thành vài phần mới xong.

   “Hồi bẩm hoàng thượng, Luyến phi nương nương trong miệng nô tài chính là Vãn Ca nương nương, cũng là Ngự Ca Hoàng hậu nương nương đích thân hoàng thượng ngài thân phong.” Minh Phong gằn từng tiếng thong thả , xong câu còn muốn tạm dừng trong chốc lát, chỉ sợ chính mình nhanh chút, hoàng thượng nghe . "Hoàng thượng, nô tài ở nhà trọ Thanh Phong gần biên giới Phượng thành gặp Luyến phi nương nương, Minh Vũ cũng nhìn thấy, còn có phần đông ám vệ ám đường cũng nhìn thấy. Cho nên, tin tức này thiên chân vạn xác, Luyến phi nương nương người còn sống. Hơn nữa, nô tài cũng thấy tay nương nương đeo chính là vòng ngọc lưu ly tím tượng trưng cho hoàng hậu, vòng ngọc kia là độc nhất vô nhị, ai có thể làm ra cái thứ hai. Còn có, theo bên người nương nương là Liên Mặc, nương nương người lúc ấy thân trúng kịch độc mạng sống như chỉ mành treo chuông, là Liên Mặc đúng lúc cứu người. Nếu , người nay chỉ sợ thành hồn ma. Hoàng thượng, nô tài nhiều như vậy, chỉ là muốn cho ngài ràng hiểu được, chúng ta ai cũng có sinh ra ảo giác, ai cũng có nằm mơ, Luyến phi nương nương chết, người vẫn rất tốt sống cõi đời này. “

   "Biểu huynh, chúng ta có nghe lầm, Minh Phong Ca Nhi còn sống, Ca Nhi còn sống!” Tần Phi Vũ mạnh buông Minh Phong ra, bước chân lảo đảo lui về sau hai bước, đáy mắt thoáng ánh sáng mừng như điên hít thở thông. Trong lúc nhất thời cảm giác mình giống như chạy đám mây phía chân trời, lại cảm thấy chính mình giống như nháy mắt đạt tới Thiên đường. Vui sướng lớn đánh úp lại, giống như thủy triều mãnh liệt từng đợt rồi lại từng đợt, suýt nữa bao phủ .

   Long Ngự Tà giật mình nhìn Tần Phi Vũ lâu, tin tưởng ta cũng nghe được lời của Minh Phong, khỏi vươn tay chặt chẽ đè lại lồng ngực của mình, dường như nghe đến thanh của lòng mình nháy mắt sống lại. Hít thở sâu vài hơi, bỗng nhiên : "Minh Phong, hãy đánh ta đấm mạnh lên!”

   Nghe vậy, minh Phong thoáng chốc sửng sốt. Ngẩn ngơ chỉ chốc lát, cuống quít quỳ chân đất, cung kính : “Hoàng thượng, nô tài dám!” biết sau khi hoàng thượng biết được tin tức Luyến phi nương nương chưa chết thất thường, mừng như điên biết làm sao, nháy mắt mất đế vương uy nghi, mất bình tĩnh cùng cơ trí vốn có, thái độ trở nên khác thường.

   Liếc mắt nhìn Minh Phong quỳ dưới đất cái, Long Ngự Tà nhíu nhíu mày, cũng làm khó , lập tức nhanh vượt đến trước mặt Tần Phi Vũ, vội vàng : “Phi Vũ, đánh ta đấm, nhanh chóng đánh ta đấm!”

   Phục hồi tinh thần lại, Tần Phi Vũ lập tức vung quyền, mạnh đánh úp về phía lồng ngực của ta. , sớm muốn hung hăng đánh biểu huynh ác ma này cái. Bởi vì chuyện Ca Nhi, oán hận biểu huynh cũng chỉ dừng lại ở hai điểm. giờ biểu huynh tự mình mở miệng muốn đánh huynh ấy đấm, vậy đương nhiên cự tuyệt. Nếu như có thể, còn muốn đánh hơn mấy quyền.

   Long Ngự Tà bị đau hô tiếng, cũng tức giận, ngay sau đó trái lại mừng như điên biết như thế nào cho phải, ý cười ở khóe mắt, đuôi chân mày rất hiếm thấy bây giờ cũng đều ra ngoài, nụ cười kia thậm chí giống bình thường chút nào, gần như cười ngớ ngẩn cùng ngây ngô, miệng liên tiếp rù rì : “ ra ta có nằm mơ, ta còn có thể cảm giác được đau đớn, ra ta phải nằm mơ, ta phải là nằm mơ. Ca Nhi còn sống, ha ha, Ca Nhi vẫn còn sống”.

   "Biểu huynh, tất nhiên như vậy, chúng ta đây còn chờ cái gì, bây giờ chúng ta phải đón Ca Nhi trở về!” Tần Phi Vũ vội vàng , nhớ Ca Nhi, tơ vương đối với nàng thể dùng ngôn ngữ để biểu đạt. thấy đến người của nàng, thể từ trong vây khốn tìm ra chút cảm giác chân .

   Long Ngự Tà nghe vậy, trầm mặc lát, nhìn Tần Phi Vũ, : "Phi Vũ, đệ cũng cần . nay tướng phụ có ở trong cung, ta rồi đại triều chính lập tức người xử lý. Cho nên đệ phải ở lại, trong khoảng thời gi¬an ta có ở đây, phải nhờ đệ giúp đỡ xử lý triều chính cùng phê duyệt tấu chương. Còn có...” tới đây, Long Ngự Tà thầm thở dài hơi, trong khoảnh khắc, giọng điệu vốn dĩ bình tĩnh ôn hòa bỗng dưng trở nên lạnh lùng cuồng bá, “Ca Nhi là của mình trẫm, trước kia đúng, bây giờ cũng vậy, về sau cũng vẫn thế, bất kỳ kẻ nào cũng đừng mong nhìn trộm hay mơ ước, càng đừng muốn chia xẻ với trẫm! Nhớ kỹ, bất kỳ kẻ nào cũng thể!” có thể dễ dàng tha thứ Phi Vũ và tướng phụ công nhiên thích Ca Nhi, thậm chí cho phép hai người họ vô cùng thân thiết gọi tên Ca Nhi, đây là nhượng bộ lớn nhất có thể làm được rồi, cũng là cực hạn lớn nhất có thể dễ dàng tha thứ. Còn muốn tham nhiều hơn, hy vọng xa vời nhiều hơn, đừng trách trở mặt vô tình.

   "Biểu huynh, huynh”. Tần Phi Vũ bị Long Ngự Tà phen nắm giữ, tâm tình vốn dĩ kích động mừng như điên nháy mắt bị biến mất, thay vào đó là đau lòng cùng vô lực thể ức chế. biết Ca Nhi cho dù chết, mình cũng vĩnh viễn đều có cơ hội.

   có thể thừa nhận sao? Ca Nhi là phi tử của biểu huynh, lại là nữ tử mến mà biểu huynh xem quan trọng hơn cả sinh mệnh mình, có thể cướp sao? lại có năng lực tranh giành sao? Lấy cá tính bá đạo cuồng nịnh cùng mãnh liệt đến tham muốn giữ lấy đáng sợ của biểu huynh, người đàn ông nào dám có ý tưởng an phận đối với Ca Nhi, chỉ sợ biểu huynh từ thủ đoạn. Cho dù thân thiết như mình và tướng phụ, trình độ biểu huynh có thể chịu đựng cũng là có hạn. Ca Nhi đối với , vĩnh viễn cũng chỉ là trăng trong nước hoa trong gương, chỉ có thể mong muốn mà thể chạm vào được. Tình của đối với nàng, đời này nhất định có kết quả.

   "Biểu huynh, huynh cứ yên tâm , đại triều chính đệ giúp huynh xử lý tốt. Còn có, đệ cho tới bây giờ cũng dám hy vọng xa vời thứ thuộc về mình, càng tranh giành thứ biểu huynh thích. Điểm này, biểu huynh cứ việc yên tâm.” Tần Phi Vũ dứt lời, mi mắt vô lực thả xuống dưới, cho Long Ngự Tà nhìn đến vẻ đau đớn bị thương trong mắt .

   "Phi Vũ, đệ có thể nghĩ như vậy là tốt rồi, cám ơn đệ.” Long Ngự Tà vỗ vỗ bả vai Tần Phi Vũ, quay đầu nhìn về phía Minh Phong, phân phó , “Minh Phong, bây giờ Ca Nhi ở đâu? Ngươi có phái người lưu ý hành tung của nàng ?”

   "Hồi bẩm hoàng thượng, lúc nô tài hồi cung bảo Minh Vũ ở lại, mấy ngày nay Minh Vũ đều thầm chặt chẽ lưu ý hành tung của Luyến phi nương nương. Sáng hôm qua nô tài thu được tin tức Minh Vũ dùng bồ câu đưa, nay Luyến phi nương nương ở Thiên Ma cung.”

   Thiên Ma Cung? Long Ngự Tà nghe vậy có chút giật mình sững sờ, “Ca Nhi làm sao có thể đến Thiên Ma Cung? Nàng vào trong đó làm gì?”

   "Chuyện này nô tài cũng .” Minh Phong lắc lắc đầu, nghĩ nghĩ lại , "Bất quá, cùng ở cạnh với Luyến phi nương nương ngoại trừ Liên Mặc, còn có người đàn ông áo xanh, gương mặt bị cái mặt nạ bằng bạc trước mặt che lại, thân thể tản ra khí phách bức người cùng tà mị, từ hơi thở thâm hậu bên trong xem ra người này nhất định đơn giản. Ít nhất võ công và tu vi nội lực của , giang hồ trong chốn võ lâm sợ là có mấy người có thể so sánh được.” Minh Phong còn nhớ trước khi , người đàn ông áo xanh kia đảo tầm mắt qua bọn họ trong đáy mắt kia lên mũi nhọn ác độc. Ánh mắt ngầm sắc bén như vậy, so với hoàng thượng cũng thua bao nhiêu, làm cho đáy lòng tự chủ được nổi lên sợ hãi.

   "Người đàn ông áo xanh đeo mặt nạ” Long Ngự Tà nghe vậy, mày kiếm chậm rãi nhíu lại với nhau, con mắt híp lại giống như suy tư cái gì.

   Chẳng lẽ là . Long Ngự Tà còn nhớ lần đó Linh U cốc tìm kiếm Linh Chi Thảo cho Ca Nhi, sau đó đường hồi cung bị chặn giết, cuối cùng tính mạng bị nguy hiểm, chính mình được người đàn ông áo xanh đeo mặt nạ bằng bạc cứu.

   Còn có, đêm quốc khánh, mình ở tẩm cung gặp chuyện, người đàn ông áo xanh đeo mặt nạ này lại cứu mình lần nữa. Liên tiếp hai lần nợ ân cứu mạng, vẫn muốn tốt đáp tạ ta phen, nhưng người đàn ông áo xanh kia tới vô ảnh vô tung, chính mình vẫn chưa tìm được cơ hội. Càng huống chi mình căn bản biết người đàn ông áo xanh kia, cũng biết là người nào, đâu cảm tạ ta?

   "Minh Phong, Minh Vũ có tra được thân phận người đàn ông áo xanh kia ?” Long Ngự Tà nhìu mày hỏi, rất là để ý ta ở cạnh Ca Nhi. Liên Mặc chịu đựng nổi, giờ lại thêm người đàn ông áo xanh, hơn nữa còn là ân nhân cứu mạng của .

   "Có, trong thư Minh Vũ người đàn ông áo xanh kia là giáo chủ Thiên Ma Cung.” Minh Phong chi tiết trả lời, đứng đầu giáo, lại là ma giáo cường đại nhất trong chốn võ lâm gi¬ang hồ, cũng khó trách người đàn ông áo xanh kia có khí thế lạnh lùng khiếp người như vậy.

   " ra là giáo chủ Thiên Ma giáo, khó trách võ công lợi hại như thế!” Long Ngự Tà mặt chút thay đổi câu, lập tức nhìn về phía Minh Phong, ra lệnh, “Minh Phong, ngươi lập tức dùng bồ câu đưa tin cho Minh Lôi và Minh Điện, bảo bọn họ ngưng tất cả hành động. Chuyện mang Trần nhi về, chờ trẫm đến Thiên Ma Cung lại phân phó.” Có người đàn ông áo xanh kia ở đó, chỉ sợ Minh Lôi và Minh Điện cũng làm xong nhiệm vụ này. Nhắc tới Trần nhi, cảm thấy nhất thời hiểu vì sao Ca Nhi đến Thiên Ma Cung, vậy tám chín phần mười là vì tìm Trần nhi rồi.

   Bất quá, tình hình trước mắt như vậy xem ra, Trần nhi hẳn là có bất cứ chuyện gì rồi, cũng cần tìm, đưa Ca Nhi về cung mới là mấu chốt.

   "Minh Phong, tiểu quỷ Trần nhi chúng ta cần cướp lại, Ca Nhi đến Thiên Ma Cung là vì nó. Ngươi lập tức hành động, sau đó cùng trẫm Thiên Ma Cung.”

   "Dạ, nô tài lĩnh mệnh!” Minh Phong khom người thi lễ, muốn lui ra, chợt nhớ tới chuyện khác, bước chân dừng chút, cuối cùng ngừng lại. Sắc mặt lo lắng nhìn hoàng thượng cái, vẻ mặt do dự, biết nên đem kiện kia cho hoàng thượng hay .

   "Minh Phong, còn có việc sao?” Long Ngự Tà nghi ngờ nhìn Minh Phong vẻ mặt muốn lại thôi, nhíu mày, ý bảo có chuyện cứ thẳng, cần ấp a ấp úng do dự chừng như thế. "Có việc cứ việc thẳng.”

   "Hồi bẩm hoàng thượng, Luyến phi nương nương người... Người có con, chỉ là biết cha của đứa là ai.” Minh Phong vừa xong, nhanh chóng cúi đầu, dám nhìn sắc mặt hoàng thượng. Đứa bé kia xem ra, tám chín phần mười là của Luyến phi nương nương và Liên Mặc. Từ lúc Luyến phi nương nương liều chết cũng cho mình bắt Liên Mặc , có thể nhìn ra Luyến phi nương nương đích thực là cực kỳ Liên Mặc. Nghĩ đến cũng đúng, mạng của Luyến phi nương nương là Liên Mặc cứu trở về, bọn họ lại sớm chiều chung sống cùng nhau lâu như vậy, hơn nữa Liên Mặc lại là người đàn ông phiêu dật tuấn nhã như tiên, Luyến phi nương nương thích ta cũng phải là lạ.

   Bất quá, chuyện này cùng với ý tưởng ở đáy lòng cũng dám cho hoàng thượng biết, miễn cho hoàng thượng chịu kích thích.

   "Ca Nhi có con? Minh Phong, ngươi khẳng định Ca Nhi có con?" Long Ngự Tà sâu hô hấp vài hơi, mới từng điểm từng điểm tiêu hóa tin tức này. Khuôn mặt tuấn tú vốn dĩ có biểu tình gì nhiều lần biến hóa, thần sắc trở nên cực kỳ khó coi, gân xanh trán từng cái từng cái nhảy ra bên ngoài, hai đấm nắm chặt lại, ngực kịch liệt phập phồng.

   "Hoàng thượng, Minh Vũ thầm lưu ý hai ngày, trong thư rất khẳng định, nghĩ chắc là sai.” Minh Phong giọng xong, cảm nhận được hoàng thượng bất thường làm cho người ta sợ hãi, đầu khỏi cúi thấp hơn, chậm đợi bão tố đến.

   "A!!” Long Ngự Tà quả nhiên đè nén được khí giận đầy ngập, mạnh nổi giận gầm lên tiếng, hai tay chém ra, gốc cây ngô đồng cách ba thước xa xa ‘rầm', tiếng ngã xuống đất, lá cây giống như hoa bay ra chung quanh, nội lực cường đại chấn động dòng khí xung quanh xảy ra dị động.

   "Minh Phong, tức khắc ra mệnh lệnh , tất cả ám vệ chuẩn bị xuất phát, theo trẫm cùng đến Thiên Ma Cung! Bất kể là Liên Mặc, hay Thiên Ma Giáo Giáo Chủ, toàn bộ giết tha!”

   Ngay cả nữ tử của cũng dám chạm vào, vậy cũng đừng trách tâm ngoan thủ lạt, cũng cần trách lấy oán trả ơn, dám làm cho Ca Nhi sinh con cho bọn họ, chỉ cần nghĩ đến muốn nổi điên phát cuồng rồi, Ca Nhi chỉ có thể để mình chạm vào, cũng chỉ có thể cùng mình sinh con! Ai dám nhúng chàm Ca Nhi của , giết kẻ đó!

   A! Nghĩ đến hình ảnh Ca Nhi bị người đàn ông khác giữ lấy, Long Ngự Tà lại điên cuồng gào thét, khuôn mặt tuấn tú từng điểm từng điểm trở nên dữ tợn khủng bố, trong hai tròng mắt đỏ đậm tụ lên lửa mạnh như địa ngục, dáng vẻ kinh khủng giống như muốn ăn thịt người.

   Tần Phi Vũ nghe tin tức như thế, tương tự khó nén đau lòng, nhưng còn đến mức phát cuồng muốn giết người giống Long Ngự Tà. Nhíu chân mày suy nghĩ sâu xa chốc lát, đột nhiên nhìn về phía Minh Phong, hỏi: "Minh Phong, đứa bé kia thoạt nhìn phải mới ba tháng chứ?”

   Nghe vậy, Minh Phong nhanh chóng ngẩng đầu lên, hơi kinh ngạc "Tần đại nhân, sao ngài biết đứa của Luyến phi nương nương mới ba tháng?" Lúc ấy nhìn thấy đứa xe ngựa, được Luyến phi nương nương sủng nịch thương ôm vào trong ngực, thoạt nhìn xác thực chỉ có ba tháng.

   "Biểu huynh, con của Ca Nhi hẳn là của huynh. “ thầm thở dài, Tần Phi Vũ giữ chặt bàn tay to tàn bạo của Long Ngự Tà.

   "Phi Vũ, lời này của đệ có ý gì?” Long Ngự Tà nghe vậy, lập tức ngây ngẩn cả người, Minh Phong cũng ngây ngẩn cả người.

   "Biểu huynh, ý của đệ đứa bé Ca Nhi sinh là của huynh.” Tần Phi Vũ lặp lại câu vừa , lại giải thích: "Huynh còn nhớ Ca Nhi trước khi bị huynh nhốt vào lãnh cung có từng uống nửa chén thuốc phá thai chứ, huynh cho là Ca Nhi phá bỏ đứa của các người, cho nên dưới cơn thịnh nộ mới đưa Ca Nhi nhốt vào lãnh cung. Nhưng thực tế cũng phải như vậy, sau đó đệ có lén chạy tới lãnh cung thầm chăm sóc Ca Nhi, lúc bắt mạch cho nàng, đệ mới phát đứa trong bụng nàng có mất, con của các người vẫn sống tốt. Chính huynh tự tính toán mà xem, Ca Nhi lúc đó mang thai hơn ba tháng, sau đó từ lúc Ca Nhi trúng độc được Liên Mặc mang ra khỏi cung đến giờ lại qua hơn chín tháng, nếu đứa trong bụng nàng khỏe mạnh ra đời, phải vừa vặn ba tháng sao? Nếu đứa bé là Ca Nhi cùng người đàn ông khác sinh, tính thế nào cũng thể là ba tháng. Trừ phi Ca Nhi vừa ra khỏi cung ở cùng người đàn ông khác, sau đó đứa còn phải sinh non ba tháng nữa. Nhưng, loại chuyện này, biểu huynh, huynh cảm thấy có khả năng ?"

   "Phi Vũ, vậy theo ý đệ, Ca Nhi nàng sinh cho ta hoàng nhi có phải hay ? Ta và Ca Nhi có con có phải ?” Khuôn mặt bạo ngược muốn giết chóc của Long Ngự Tà nháy mắt biến thành kích động mừng như điên, “Phi Vũ, ta có con, Ca Nhi cũng còn sống rất tốt, còn chuyện gì khiến ta vui sướng kích động hơn nữa rồi, ông trời cuối cùng cúi thương ta lần, trời xanh có phụ ta". Chờ sau khi tìm Ca Nhi về, nhất định phải tốt tế bái trời xanh. Tuy rằng cũng tin Thần Phật, cũng chưa bao giờ giống những quốc gia khác cử hành nghi thức tế thiên long trọng như vậy, nhưng lúc này đây, cảm tạ ông trời đem Ca Nhi cùng với hoàng Nhi của bọn họ trả lại cho . Cho nên, muốn cử hành nghi thức tế thiên lần đầu tiên trong lịch sử Long Đằng quốc này, để bày tỏ tâm thành kính cùng cảm kích chưa bao giờ có. Tần Phi Vũ cũng gì, chỉ là cố giả bộ tươi cười nhìn Long Ngự Tà, vì vui vẻ, tự mình khổ sở. Ông trời có phụ bạc biểu huynh, nhưng ông trời cũng chưa bao giờ trìu mến mình.

   Kiếp sau, nếu còn có kiếp sau, hy vọng ông trời có thể đối xử tốt với lần, cho gặp gỡ Ca Nhi đầu tiên, cho có thể được đến tình của Ca Nhi. Mà như cả đời này, nhìn xuyên hai tròng mắt, ruột si trăm kết, tan nát cõi lòng, có duyên gặp nhau, cũng là kết cục vô duyên, chỉ chừa lại thế phiền muộn, đời sầu bi, đời ưu thương.

   "Hoàng thượng, giờ chúng ta làm sao bây giờ.” Minh Phong nghe Tần Phi Vũ chuyện xong, thầm thay chủ tử mình hưng phấn vui vẻ thôi, lại nghĩ tới đứa Luyến phi nương nương là tiểu hoàng tử, điều này tin tức rất tốt. Vừa rồi sao lại quên tính toán thời gian chứ? May mắn có Tần đại nhân, bằng trong chuyện này lại biết nảy sinh ra bao nhiêu hiểu lầm, lại càng biết hoàng thượng vì việc này mà tạo thành bao nhiêu máu tanh cùng giết chóc.

   "Minh Phong, dẫn Tia Chớp của trẫm tới, sau đó mang theo năm mươi ám vệ! Chúng ta lập tức khởi hành, suốt đêm hướng đến Thiên Ma Cung!” Long Ngự Tà vội vàng phân phó , hận thể lập tức bay đến Thiên Ma cung, đem Ca Nhi của ôm chặt vào lòng, lẳng lặng cảm thụ hơi thở của nàng.

   "Dạ, hoàng thượng, nô tài chuẩn bị ngay”. Minh Phong nghe lệnh, nhanh chóng lui xuống.

   "Phi Vũ, chuyện trong cung toàn quyền gi¬ao cho đệ. Tất cả những gì đệ làm cho ta, trong lòng ta đều hiểu, cám ơn đệ. Đệ vĩnh viễn là em tốt của ta.” Long Ngự Tà vỗ vỗ vai Phi Vũ, lại cầm tay , thế này mới xoay người rời .

   Chắc là quá mau, trong lòng và trong đầu lại đầy dẫy kích động cùng mừng như điên, nên Long Ngự Tà nhất thời quên nhìn đường, lại thẳng tắp hướng về gốc cây ngô đồng cao lớn cấp tốc đến.

   Tần Phi Vũ muốn mở miệng nhắc nhở tuy nhiên còn kịp, miệng còn chưa mở ra chợt nghe Long Ngự Tà kêu rên tiếng, lập tức xoa trán xấu hổ nhìn Tần Phi Vũ cái.

   "Khụ khụ, trời tối quá, nhất thời thấy .” Long Ngự Tà ho khan hai tiếng, hơi đỏ mặt . May mắn là ban đêm, ai có thể nhìn ra quẫn bách mặt . "Phi Vũ, đệ sớm chút nghỉ ngơi, ta trước.”

   Long Ngự Tà xua tay, vừa mới xoay người, lại đập phải cây ngô đồng lúc nãy dùng nội lực đánh gãy, ngã sấp xuống, đến khi lảo đảo vài cái mới đứng vững thân mình. Ngay trước khi Tần Phi Vũ cười ra tiếng, đúng lúc ném ra câu làm người ta khiếp sợ đến nỗi làm cho nghẹn họng nhìn trân trối.

   "Phi Vũ, đệ bảo Lễ bộ bắt tay vào chuẩn bị chút, chờ ta trở lại chuyện đầu tiên phải làm đó là cử hành nghi thức tế thiên!”

   Dứt lời, lúc này Long Ngự Tà trực tiếp vận khinh công, cấp tốc bay ra Tuyết Dục cung, chỉ sợ chính mình tiếp tục gây ra tình huống gì, làm cho Phi Vũ chê cười.

   nhanh ở trong bóng đêm mờ mịt, tâm Long Ngự Tà kêu gọi tiếng so với tiếng vội vàng hơn.

   "Ca Nhi, chờ ta, chờ ta..."

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 18: yên tĩnh trước cơn bão táp


   Thiên Ma Cung.

   Trong Hoa Tiểu Trúc, ‘A’ tiếng kêu lên, bóng dáng thướt tha bé xinh đẹp từ dây cáp rớt xuống lần thứ n.

   “Hàn Kỳ Hiên, mau đưa ta lên, ta muốn làm lại.” Tống Vãn Ca tức giận chút nào đứng lên, buồn bực nhìn dây thép tinh tế kia. May mắn mặt đất có tầng nệm êm dày, cho nên nàng lần lượt từ dây cáp cao hơn hai thước rơi xuống cũng bị thương.

   “Vật , hai chân vững chắc, hai tay để ngang nhất định, dưới chân phải , thân mình phải ổn, giống như nắm chặt cây gỗ, duy trì nên đung đưa.” Hàn Kỳ Hiên vừa mềm giọng thuyết giáo, vừa ôm lấy Tống Vãn Ca, lại đem nàng an an ổn ổn đặt lên dây cáp. Sau đó thối lui hai bước, mắt đẹp đào hoa nhu tình chân thành nhìn mỹ lệ vừa đáng vừa quật cường kia, vầng trán tràn đầy nhu tình cùng sủng nịch.

   “A!” Tống Vãn Ca lại la lên tiếng, lần thứ n+1 từ dây cáp rớt xuống.

   “Hàn Kỳ Hiên, chúng ta lại tiếp tục!” Tống Vãn Ca thở phì phì bò dậy, mắt long lanh oán hận nhìn chằm chằm dây cáp kia, cũng tin mình nắm giữ nổi cân bằng của cơ thể.

   ngây người bảy ngày ở Thiên Ma giáo rồi, nàng từ ba ngày trước muốn Hàn Kỳ Hiên dạy nàng học võ công và khinh công. Nhưng Hàn Kỳ Hiên thể chất của nàng và cốt cách thích hợp luyện võ, chỉ dạy nàng khinh công. Sau đó Hàn Kỳ Hiên còn điều cần thiết để tập luyện khinh công chính là nắm giữ tốt độ cân bằng của thân thể, vì thế ba ngày nay nàng lập tức bắt đầu vất vả tập luyện dây thép.

   “Vật , nàng đừng luyện nữa. Nhìn nàng vất vả như thế, ta đau lòng.” Tuy rằng ngã xuống bị thương, nhưng Hàn Kỳ Hiên nhìn Tống Vãn Ca lần lại lần rơi xuống, vẫn là đau lòng thôi. "Vật , sau này có ta ở bên cạnh bảo vệ nàng là đủ rồi, nàng cần vất vả luyện khinh công như vậy đâu.” Trước khi luyện thành Thiên Ma công, võ công của toàn bộ thiên hạ đều chưa có địch thủ. giờ luyện thành Thiên Ma Thần Công, xưng đệ nhị thiên hạ, còn có ai dám xưng đệ nhất thiên hạ? Chỉ cần có ở bên người vật , lại có ai còn có thể gây tổn thương hại nàng phần hào?

   “Khó mà làm được, ta thể luôn dựa vào các người, ta phải học ít năng lực tự bảo vệ mình.” Tống Vãn Ca hạ quyết tâm, khổ nữa mệt nữa cũng phải luyện tiếp. Chuyện của Hắc Bạch Song Sát quỷ lần trước, luôn luôn nhắc nhở nàng, có bản lĩnh tự bảo vệ mình phải để cho người khi dễ mặc người làm hại.Tuy rằng cuối cùng được Hàn Kỳ Hiên cứu đúng lúc, ai có thể có năng lực cam đoan mỗi lần nàng gặp nguy hiểm đều có thể có vận may tốt được người cứu như vậy?

   “Vậy được rồi, ta và nàng luyện thêm chốc lát nữa, sau đó ăn tối.” Hàn Kỳ Hiên bất đắc dĩ lắc đầu, cho dù muốn, nhưng cũng có cách. Vật cầu gì, đều luyến tiếc cự tuyệt.

   “Hàn Kỳ Hiên, ngài tốt, cám ơn ngài!” Vẻ mặt Tống Vãn Ca cảm kích nhìn Hàn Kỳ Hiên cái, dịu dàng tình ý trong mắt , tươi cười sủng nịch ở khoé mắt , đều khiến nàng tự chủ được thẫn thờ đau lòng, cảm thấy chính mình nợ nhiều. Bất kể là tình hay là ân, nàng đời này cũng . Nếu có kiếp sau, nếu kiếp sau nàng còn có thể gặp lại , nàng thề nhất định đối xử tốt hơn với . Nếu kiếp sau Hàn Kỳ Hiên còn mình như giờ, nàng nhất định phụ nữa, cũng lại làm cho bị chút ít tổn thương tình cảm.

   “Vật , bây giờ nàng mới biết được cái tốt của ta!” Hàn Kỳ Hiên hơi hơi hạ miệng, vẻ mặt hình như có ai oán. Bàn tay to ôm Tống Vãn Ca bất giác nắm chặt, động tác vốn là muốn mang theo nàng bay lên dây cáp ngừng lại. Mắt đào hoa đẹp chớp chớp, lập tức vẻ mặt thâm tình , “Thực cảm thấy ta tốt, vậy gả cho ta , được ? Vật , ta rất muốn cưới nàng. Tình ý của ta đối với nàng, ta tin rằng nàng cũng cảm giác được. Vật , hãy tin ta, ta rất rất nàng. Ta dùng tính mạng của mình cùng say đắm bảo vệ nàng, đời đời kiếp kiếp, đến chết ngừng.”

   Nghe vậy, Tống Vãn Ca nhất thời rung động, tuy biết Hàn Kỳ Hiên thực chính mình, nhưng thổ lộ thâm tình trắng ra như vậy, khiến cho nàng trong lúc nhất thời có chút biết làm sao. Nàng tình nguyện nhất là tổn thương người tâm đối xử tốt với mình, cho nên đành lòng mở miệng cự tuyệt.

   Trầm ngâm hồi lâu, Tống Vãn Ca sâu kín thở dài, buồn bã : “Hàn Kỳ Hiên, nữ tử thế gi¬an nhiều như vậy. Ngài ưu tú như thế, tuấn tú như vậy, sau này nhất định có càng nhiều nữ tử hoàn mỹ hơn ta xuất sắc hơn ta xứng với ngài hơn…. “ Lời còn chưa dứt, bị Hàn Kỳ Hiên trầm mặt lạnh giọng đánh gãy.

   “Vật , đời này có khả năng lại có nữ tử khác đẹp hơn tốt hơn nàng! Cho dù có, ta cũng thích, ta chỉ muốn nàng! Nữ tử thế gian tuy nhiều, nhưng nàng cũng chỉ có , như sao bầu trời tuy nhiều, cũng chỉ có ngôi sáng nhất! Ta muốn chỉ là mình nàng! Nữ tử ta thích và cũng chỉ có nàng!” Mắt đẹp đào hoa của Hàn Kỳ Hiên thẳng tắp nhìn chằm chằm ánh mắt Tống Vãn Ca, dường như muốn nhìn vào chỗ sâu trong lòng nàng, kiên định cùng quyết tuyệt trong mắt căn bản cho nàng bỏ qua hay tránh né. "Vật , ta buông tha cho nàng! Cho dù bây giờ nàng thích ta cũng sao, ta chờ! Kiên cố bố trí, kiên định, ta tin tưởng có ngày nàng cũng ta!”

   “Hàn Kỳ Hiên, ngài cần gì phải chấp nhất như thế? Ngài biết ta có người mình thích, cũng có con, như vậy ta đây căn bản xứng với ngài.” Tống Vãn Ca có chút bất đắc dĩ thở dài, dường như mỗi lần cùng Hàn Kỳ Hiên bàn chuyện về phương diện cảm tình, nàng chỉ có bất đắc dĩ thở dài.

   “Ta cần! Ta chỉ biết ta nàng, thể có nàng! Cho dù nàng người đàn ông khác thế nào? Có con sao? Trong mắt ta, nàng còn hơn tất cả! Chỉ cần có thể được đến tình của nàng, chuyện này so với cái gì cũng quan trọng hơn!” Hàn Kỳ Hiên tuy ràng thản nhiên như thế, ở sâu trong lòng cũng để ý đến độ sắp chảy máu rồi, đau xót ai biết.

   mình người đàn ông khác, còn có con với người đàn ông khác, cái này bảo làm sao có thể cần chứ? Nhưng để ý phải làm thế nào? phải Long Ngự Tà, cho dù có bản lĩnh kia, cũng tuyệt đối hại người vật . Tuy rằng rất muốn giết Liên Mặc, cũng rất muốn giết đứa , nhưng càng luyến tiếc vật đau lòng, biết nếu mình làm hại Liên Mặc và đứa , chỉ đẩy vật ra xa hơn, cũng càng đừng hy vọng được đến lòng của nàng.

   Cho nên, chỉ có thể cố giả bộ cần, sau đó tận khả năng như hình với bóng dính vào bên người vật , dùng lòng thành và thâm tình của mình từng giọt từng giọt đả động nàng, khiến nàng chậm rãi quen mình, khiến nàng dần dần trở nên rời được mình, lại từng điểm từng điểm mình.

   "Hàn Kỳ Hiên, chúng ta luyện khinh công tiếp .” Tống Vãn Ca biết nhất thời trong chốc lát có khả năng khuyên được Hàn Kỳ Hiên, đành phải sang chuyện khác. Dù sao thêm gì nữa, nàng cũng biết nên như thế nào.

   “Được.” Hàn Kỳ Hiên gật gật đầu, cũng tiếp tục cho Tống Vãn Ca áp lực. Nàng có kiên trì của nàng, tự nhiên cũng có kiên trì của . Muốn buông tha cho nàng, đó là tuyệt có khả năng. Cho dù vĩnh viễn chiếm được tình của nàng, cũng muốn chờ đợi, bảo vệ nàng cả đời.

   Trải qua lần sinh ly tử biệt, mới biết đau đớn đau đến thấu tim kia làm cho người ta khó có thể thừa nhận đến cỡ nào. Cho dù giờ nhớ tới cảnh tượng kia, vẫn còn sợ hãi, phần cảm giác đau đến muốn sống chân như trước. Nếu muốn thừa nhận đau đớn như vậy lần nữa, cũng chịu nổi. Cho dù cả đời trông nom vật có kết quả gì, vậy cũng tốt hơn là còn nhìn thấy bóng hình xinh đẹp của nàng.

   Chỉ cần nàng còn có thể còn sống tốt, chỉ cần mình còn có thể thời thời khắc khắc nhìn thấy nàng, chỉ cần mình còn có thể ngẫu nhiên ôm nàng cái, ngửi mùi thơm của nàng, cảm thụ được thân thể mềm mại của nàng, lắng nghe tiếng của nàng, vậy so với cái gì cũng tốt, so với cái gì cũng tốt.

   Thời gian bữa tối, Thanh Trạch vẻ mặt ngưng trọng tới phòng ăn.

   “Giáo chủ..... “

   Hàn Kỳ Hiên nhíu mày, vẫy tay ngăn cản Thanh Trạch mở miệng, ý bảo có việc gì đến phòng nghị sau.

   “Vật , nàng và Trần nhi từ từ ăn, ta có chút việc ra ngoài trước. Nhớ ăn nhiều chút, mỗi ngày nàng cứ cố gắng tập luyện khinh công, phải tẩm bổ nhiều hơn mới được. Còn có, Trần nhi cũng phải ăn nhiều chút, thể kiêng ăn nha.” Hàn Kỳ Hiên cẩn thận thân thiết dặn dò Tống Vãn Ca và Trần nhi phen, sau đó cùng Thanh Trạch hai người trước sau ra phòng ăn.

   Tống Vãn Ca thẳng nhìn bóng lưng Hàn Kỳ Hiên biến mất, mới thu hồi tầm mắt. Chuyện có thể khiến Hàn Kỳ Hiên ở trước mặt mình, khẳng định phải là chuyện gì tốt. Bất quá, nàng cũng cần phải lo lắng, bản lĩnh và năng lực của Hàn Kỳ Hiên nàng vẫn thập phần tín nhiệm, hẳn là có chuyện gì là thể giải quyết.

   “Tỷ tỷ, đệ no rồi.” Nguyệt Vãn Trần buông bát đũa, chạy nhanh đến trong lòng Tống Vãn Ca, tay bé ôm cổ của nàng. "Tỷ tỷ, bây giờ sư phụ trứng thối có ở đây, em bé còn ngủ, có người tranh tỷ tỷ với Trần nhi.”

   “Đứa tinh nghịch! Yên tâm , tỷ tỷ vĩnh viễn đều là tỷ tỷ của mình Trần nhi, ai có thể cướp tỷ tỷ !” Tống Vãn Ca nhéo nhéo cái mũi Nguyệt Vãn Trần, lại hôn hôn khuôn mặt nhắn của nó. Múc thêm chén canh hạt sen nữa thổi thổi, sau đó đưa tới trước mặt Nguyệt Vãn Trần, dịu dàng , “Trần nhi, húp chút nước. Vừa rồi ăn nhiều đồ ăn đầy mỡ như vậy, hoà tan bớt, dạ dày thoải mái.”

   “Tỷ tỷ, Trần nhi muốn tỷ đút!” Tay bé của Nguyệt Vãn Trần ôm Tống Vãn Ca buông, đôi mắt to nhìn chằm chằm canh hạt sen nàng đưa tới, nhưng muốn chính mình ra tay.

   “Được được được, tỷ tỷ đút đệ, tiểu quỷ bướng bỉnh!” Tống Vãn Ca lắc lắc đầu, lập tức từng muỗng từng muỗng đút cho Nguyệt Vãn Trần, dịu dàng sủng nịch cùng thương. Nghĩ đến mấy ngày mới vừa vào Thiên Ma Cung gặp Trần nhi, Trần nhi là tấc cũng rời, dính vào bên cạnh mình, ngoại trừ vệ sinh và tắm rửa ra, nó gần như đều là vùi trong ngực của mình, ngay cả võ công cũng luyện.

   Loại tình huống này vẫn liên tục đến ba ngày trước, Hàn Kỳ Hiên nhìn được nữa, vì thế bóc Nguyệt Vãn Trần từ trong lòng Tống Vãn Ca xuống. là nó lại kề cận tỷ tỷ tha như vậy nữa, tỷ tỷ mất hứng, sau đó lại lén lút ra ngoài làm việc. Giống như lần trước, vừa chính là lâu như vậy, để mình nó ở lại Thiên Ma Cung.

   Hù doạ như vậy là hiệu quả, Nguyệt Vãn Trần lập tức dám lại tấc cũng rời dính vào bên người Tống Vãn Ca, chỉ sợ nàng bỏ lại mình mình lén tiêu sái rời . Trừ lần đó ra, nó lại bắt đầu hiểu còn nghiêm túc tập luyện võ công, so với trước đây còn cố gắng hơn. Bởi vì Hàn Kỳ Hiên lại dỗ nó, nó chỉ có tập tốt võ công mới có thể bảo vệ tỷ tỷ mình, hơn nữa luyện tốt võ công mới có thể vĩnh viễn ở cạnh tỷ tỷ.

   Hàn Kỳ Hiên dỗ dọa Trần nhi như thế, Tống Vãn Ca tuy rằng đau lòng tha, nhưng hy vọng Trần nhi quá mức ỷ lại, kề cận chính mình. Dù sao, Trần nhi có ngày cũng lớn lên, cho nên cũng cần phải học tính độc lập. Hơn nữa, Trần nhi luôn tấc cũng rời kề cận muốn mình ôm, mình chuyện gì cũng làm được.

   “Trần nhi, canh hạt sen uống xong, đệ có phải nên luyện võ công hay ? Tỷ tỷ và bé cưng còn cần sau khi Trần nhi luyện tốt võ công tới bảo vệ chúng ta nha!” Tống Vãn Ca buông bát sứ, lấy khăn lụa ra giúp Trần nhi lau miệng.

   chịu, Trần nhi muốn tỷ tỷ ôm trong chốc lát nữa, Trần nhi mới luyện võ công.” Nguyệt Vãn Trần vểnh cái miệng nhắn lên thuận theo, sư phụ trứng thối khó được có việc rời khỏi. Bình thường có sư phụ ở đây, nó cũng dám chơi xấu trong lòng tỷ tỷ như vậy, bằng sư phụ trứng thối lại muốn chuyện dọa mình.

   Sư phụ trứng thối quả nhiên là cái trứng thối, cho nó kề cận tỷ tỷ, nhưng bản thân người lại mỗi ngày theo bên cạnh tỷ tỷ, lấy lớn hiếp . Hừ, Mặc ca ca còn tốt hơn trứng tối sư phụ nhiều. Chờ thân thể Mặc ca ca tốt toàn bộ, nó nhất định phải cùng Mặc ca ca liên hợp cướp tỷ tỷ lại, cho sư phụ trứng thối độc chiếm mình.

   “Tốt lắm, tỷ tỷ, Trần nhi luyện võ công. Tỷ nhanh đưa thuốc và súp cho Mặc ca ca, thuận tiện thay thuốc , phải cho Mặc ca ca sớm tốt lên nha.” Nguyệt Vãn Trần xong, tay bé ôm mặt Tống Vãn Ca, mỗi bên hôn cái.

   “Uh, tỷ tỷ biết, Trần nhi nhà chúng ta thực ngoan.” Tống Vãn Ca buông Nguyệt Vãn Trần, thương sờ sờ cái đầu của nó, sau đó nhìn bóng dáng nho của nó vui vẻ nhảy ra phòng ăn, lúc này mới đứng dậy phòng bếp.

   Lát sau, Tống Vãn Ca mang thuốc nấu tốt và súp vào trong phòng Liên Mặc.

   “Mặc, mau ngồi dậy uống thuốc!” Tống Vãn Ca vào trước giường, vừa ngẩng đầu thấy Liên Mặc ngồi dậy, bất giác sửng sốt. "Huh? Mặc, hôm nay chàng biến thành tự giác rồi ha, đều cần ta ba thúc bốn kêu tự mình ngồi dậy.”

   Tống Vãn Ca cười trêu ghẹo, nàng đương nhiên biết Liên Mặc sợ uống thuốc đắng. Ai bảo bị thương, chịu uống thuốc làm sao vết thương người mau lành được. Hàn Kỳ Hiên mời thần y trong Thiên Ma Cung vội tới trị liệu cho Liên Mặc, vết thương người tuy nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có vài chỗ vẫn tương đối nghiêm trọng. có mười ngày nửa tháng tĩnh dưỡng tốt đừng mong xuống giường, nếu muốn hoàn toàn phục hồi như cũ vậy càng phải cần tháng.

   “Ca Nhi, giờ tìm được Trần nhi rồi, chúng ta bao giờ quay về Liên Ca lâu?!!” Liên Mặc nhìn chất thuốc đen sẫm trong chén, vẻ mặt khổ nghĩ, chân mày đẹp nhíu chặt.

   ngờ Hàn Kỳ Hiên đáng giận như thế, chẳng những cố ý sai sử thần y tăng thêm lượng Hoàng Liên vào trong chén của mình, làm cho thuốc đắng khó có thể nuốt xuống, còn bảo thần y ở trước mặt Ca Nhi khuyếch đại thương thế của mình lên, để Ca Nhi tin là , kiên trì chưa được nửa tháng, cho mình tùy tiện xuống giường lại. Mặc dù vết thương người mình quả coi là , nhưng trải qua bảy ngày an dưỡng cũng khá ít rồi. Vết thương ở bụng tuy rằng vẫn tương đối dễ dàng vỡ ra, nhưng cẩn thận chút sao, thế nào giờ cũng có thể xuống giường lại, nào có nghiêm trọng như thần y vậy.

   Hàn Kỳ Hiên đáng giận, ta hạn chế hành động của chính mình như vậy, phải là muốn tạo cơ hội để ta ở cạnh Ca Nhi nhiều chút sao? Chính mình sớm chút mang theo Ca Nhi quay về Liên Ca lâu , thương thế người quả phải chốc là có thể dưỡng tốt. giờ Ca Nhi lại cùng Hàn Kỳ Hiên học khinh công, ta cả ngày theo bên người Ca Nhi, cơ hội lớn như vậy thể có mình ở bên cạnh coi chừng.

   “Mặc, vết thương người chàng còn chưa tốt, bây giờ chúng ta cũng thể , bằng gặp nguy hiểm làm sao bây giờ? Thần y vết thương người chàng, ít nhất phải tĩnh dưỡng tháng mới có thể hoàn toàn hồi phục! Hơn nữa, bây giờ chàng ngay cả xuống giường cũng thể, cho dù muốn chạy cũng chạy được.”

   “Ai ta xuống giường được?” Liên Mặc lập tức bất mãn phản bác.

   “Ta mặc kệ, thần y chàng thể xuống thể xuống.” Tống Vãn Ca thả cái gối mềm ở sau lưng Liên Mặc, để cho dựa thoải mái chút. Sờ sờ chén thuốc, thấy nóng, thích thú múc muỗng đưa tới bên miệng Liên Mặc. "Nè, thuốc nóng nữa, uống nhanh . Muốn sớm quay về Liên Ca lâu chút, vậy chàng phải sớm dưỡng tốt thân thể chút nha.”

   “Ca Nhi, thuốc này có thể uống nữa được , ta cũng uống suốt bảy ngày rồi. Nàng cũng biết thuốc này có bao nhiêu đắng, Hàn Kỳ Hiên ... Dù sao ta sợ thuốc này rồi, lại uống nữa… cả người ta toàn là mùi thuốc.”

   Liên Mặc bĩu môi ai oán , toát ra biểu tình tính trẻ con, đôi mắt băng lam sâu kín nhìn Tống Vãn Ca với vẻ mặt đáng thương. thiếu chút nữa ra chuyện Hàn Kỳ Hiên cố ý chỉnh , cuối cùng vẫn nhịn gì, sợ ra lại bị Hàn Kỳ Hiên cắn ngược lại cái, dù sao thuốc mình uống vốn là cần thêm Hoàng Liên. Thần y là thủ hạ của ta, khẳng định nghe ta, ta bảo thần y như thế nào, thần y tự nhiên như thế ấy.

   Ca Nhi quan tâm nên bị loạn, hoàn toàn quên mình cũng am hiểu y thuật, hơn nữa y thuật cũng dưới thần y kia. Nhưng Ca Nhi chính là tin tưởng lời thần y kia …, có cách, ai bảo thần y kia chỉ có ở Thiên Ma Cung. Y thuật lại cao minh đến nỗi toàn bộ dưới Thiên Ma cung đều bội phục cùng khen ngợi. Cũng bởi vì vậy, Ca Nhi mới yên tâm đem chính mình hoàn toàn gi¬ao cho thần y kia. Này khổ mình, ăn ít ám chiêu tiểu nhân của Hàn Kỳ Hiên lại thể .

   “Mặc, chàng làm sao vậy? Xem mày nhíu lại giống như toà núi , còn bày biểu tình oán hận, giống như là muốn cắn người.” Tống Vãn Ca cố ý móc, nghiêng đầu cười . "Mặc, ta cũng biết thuốc này đắng lắm, nhưng chàng cũng cần phải hận đến muốn cắn ta chứ? Nè, ta nhớ lúc trước cũng có thời điểm ta uống thuốc đắng, chàng lại là vẻ mặt chính khí ta. Ta cần phải suy nghĩ, lúc đó chàng như thế nào nhỉ?”

   Tống Vãn Ca xong, cố ý làm ra vẻ mặt suy tư, mắt long lanh cũng trêu tức nhìn Liên Mặc, trong mắt chứa ý giễu cợt.

   “Ca Nhi, ta bị thương, nàng chẳng những lo cho ta, còn liên tiếp luôn giễu cợt ta, có phải Hàn Kỳ Hiên làm cho nàng hỏng rồi hay ?” Liên Mặc nhắc tới Hàn Kỳ Hiên lại nhịn được hận nghiến răng, cảm thấy ta ghê tởm.

   “Mặc, con người Hàn Kỳ Hiên kỳ rất tốt, tuy bề ngoài thoạt nhìn phong lưu tà tứ chút, dáng vẻ đứng đắn chút, nhưng xấu, đối với chúng ta cũng tốt lắm, phải sao?” Tống Vãn Ca cũng muốn Liên Mặc và Hàn Kỳ Hiên ngầm đấu nhau như thế, nàng luôn tận lực ở trước mặt người này tốt cho người kia.

   đối xử tốt với nàng và Trần nhi, nhưng đối với ta tốt.” Liên Mặc cho là đúng bĩu môi, Hàn Kỳ Hiên có vẻ đối với đứa bé cũng tốt, phỏng chừng nghĩ rằng đứa bé là của , cho nên đều muốn gặp.

   “Được rồi, chúng ta tới Hàn Kỳ Hiên nữa. Mặc, nhanh chóng uống thuốc , sắp nguội rồi nè.”

   Tống Vãn Ca càng ngày càng có cách nào tóm Liên Mặc rồi, trước kia khi hai người ở Liên Ca lâu còn cảm thấy. Nhưng từ sau khi Hàn Kỳ Hiên xuất , nàng phát Liên Mặc càng ngày càng thích ăn dấm chua, cũng càng lúc càng giống trẻ con. Nàng tuy rằng rất vui vẻ hơi thở phàm trần người Liên Mặc ngày càng thấy , nhưng nếu luôn cùng Hàn Kỳ Hiên tranh giành, nàng đau đầu chết mất.

   “Ca Nhi, thuốc này còn phải uống tới khi nào mới có thể hết!” Liên Mặc bi ai thấp giọng kêu tiếng, biết từ chối xong, đau dài bằng đau ngắn, vì thế nhận lấy bát, nắm cái mũi hơi ùng ục ùng ục tốc tốc uống vào. Uống xong thuốc, nhanh chóng nhận chén canh tiếp theo uống súp nhân sâm.

   “Thế này mới ngoan chứ. Chờ toàn bộ vết thương người chàng tốt rồi, là có thể cần uống thuốc nữa.” Tống Vãn Ca có chút buồn cười , cảm thấy Liên Mặc so với chính mình còn sợ uống thuốc đắng hơn, ngay cả Trần nhi cũng có sợ đắng như , ha ha.

   “Ca Nhi, theo như nàng , ta đây chẳng phải là còn phải uống tháng nữa?” Đáy lòng Liên Mặc ngừng kêu rên, cho tới bây giờ người nguyền rủa người khác như , cũng nhịn được muốn hung hăng nguyền rủa Hàn Kỳ Hiên phen.

   “Thuốc đắng dã tật, tốt cho bệnh mà!” Tống Vãn Ca cười cười, thu dọn xong chén thuốc và chén canh, dịu dàng , "Mặc, vậy chàng nghỉ ngơi tiếp, ta xem con, sau đó cùng Trần nhi luyện võ công, thuận tiện cũng làm quen yếu quyết khinh công.”

   Dứt lời, Tống Vãn Ca đứng dậy muốn .

   “Ca Nhi, ta muốn nàng theo giúp ta. Từ khi đến Thiên Ma Cung, thời gian chúng ta ở cạnh nhau đều hơn ngày trước kia.” Liên Mặc giữ chặt tay Tống Vãn Ca, vẻ mặt ai oán nhìn nàng, lại giống đứa bé bị người vứt bỏ, đáng thương, nhìn Tống Vãn Ca vừa buồn cười vừa đành lòng.

   “Mặc, thực xin lỗi, là ta vắng vẻ chàng.” Tống Vãn Ca cúi người ngồi vào bên giường, bàn tay mềm xoa gò má mỹ lệ giống như hoa đào của Liên Mặc, giọng điệu hàm chứa áy náy. Mấy ngày nay thời gian nàng và Liên Mặc ở cạnh nhau quả nhiều lắm, chỉ trừ bỏ mỗi ngày sớm tối đưa canh bổ và đốc thúc uống thuốc, thời gi¬an còn lại đều là từ thần y phụ trách chăm sóc .

   Vài ngày đầu Trần nhi vẫn kề cận chính mình tha, ba ngày sau chính mình lại lòng dạ theo Hàn Kỳ Hiên học khinh công, buổi tối muốn lo cho con. Đủ loại nguyên nhân, nàng tự nhiên có quá nhiều thời gi¬an ở cạnh Liên Mặc. Hơn nữa, ngoại trừ ngủ, Hàn Kỳ Hiên căn bản là như hình với bóng theo mình. Mỗi lần mình muốn xem Liên Mặc, luôn có thể đúng lúc kéo ra chuyện hoặc là đề tài nào đó đến phân tán lực chú ý của mình, hoặc là trực tiếp để cho mình nhìn Liên Mặc. cái gì bệnh nhân cần nghỉ ngơi nhiều, nếu cứ đến quấy rầy, vết thương của Liên Mặc làm sao khỏi nhanh được.

   “Mặc, giờ ta bồi cùng chàng.” Tống Vãn Ca thẹn thùng cười, hai tay đặt lên cổ Liên Mặc, chủ động tựa vào trong ngực của .

   “Ca Nhi” Liên Mặc dịu dàng gọi tiếng, đôi mắt băng lam si ngốc nhìn nàng, như biển rộng thâm trầm thấy đáy. Tình ý đổ xuống mà ra, hóa thành lưới tình kiều diễm, đem Tống Vãn Ca vây chặt ở trong lưới, khiến nàng quên giãy dụa quên trốn tránh, nàng cũng chưa bao giờ nghĩ tới muốn giãy dụa muốn trốn tránh. "Đêm nay cho dù nàng muốn , ta cũng tha.”

   Liên Mặc mỉm cười , con ngươi trong trẻo quàng lên tầng khói , giống như vũng nước xuân, theo gió động, gợn sóng lan tràn. gương mặt trắng nõn hoàn mỹ của tràn ra duy mỹ phong tình phương hoa tuyệt đại, giống như luồng gió xuân thấm người mềm thổi qua trong lòng Tống Vãn Ca, khiến cho từng trận kích động.

   “Mặc, chàng luôn đẹp như vậy, tựa như hoa đào tháng ba đẹp mờ mắt người, cũng giống ánh trăng kia sáng tỏ thuần khiết.” Tống Vãn Ca ngước mắt nhìn nửa vòng trăng tròn trèo lên đến giữa trung phía ngoài cửa sổ, tán thưởng .

   Ánh trăng trong suốt tự nhiên, rơi đầy đất, dịu dàng mà nhã nhặn lịch , làm cho tâm tình người ta bất giác thanh hòa, tất cả phức tạp đều như bị ánh trăng trong suốt rửa .

   “Ánh trăng tuy đẹp, cũng là lạnh như băng, trong mắt ta, Ca Nhi mới là xinh đẹp nhất đời này, so với tất cả hoa còn đẹp hơn.”

   “Mặc, chàng càng ngày càng biết lời ngon tiếng ngọt.”

   Tống Vãn Ca ngăn chặn mê ly trong lòng, cười trêu ghẹo . Nhưng hai má lại tự chủ được nóng bỏng. Đỏ ửng như ánh nắng chiều diễm lệ, che kín gương mặt cười. Rặng mây đỏ kia bay đầy trời, dáng vẻ kiều diễm, Liên Mặc nhìn đến thần hồn kích động, tâm động thôi.

   “Ca Nhi, mỗi lời ta ra đều là lòng. Ta cho tới bây giờ cũng lời ngon tiếng ngọt nào, Ca Nhi chẳng lẽ tin lời ta sao?”

   Liên Mặc nháy hai tròng mắt trong suốt mà sáng như thủy tinh, dịu dàng . Giọng mềm dịu dàng kia giống như tiếng nhạc tuyệt vời nhất đời, quanh quẩn ở bên tai Tống Vãn Ca. Môi mềm như đóa hoa sáng sớm, giữa chân mày quanh quẩn sáng bóng nhàn nhạt, khóe miệng nổi lên mỉm cười say lòng người như hoa đào cuối xuân, như loại duy mỹ mê hoặc thấm vào tim.

   “Ta tin!” Tống Vãn Ca chút do dự gật gật đầu, gần như bị lạc ở nụ cười yếu ớt phong hoa tuyệt đại say lòng người và nhu tình như nước của Liên Mặc. Tầm mắt của nàng kìm lòng được bị dẫn dắt, sâu nhìn vào chỗ sâu trong mắt của , biết là bóng đêm làm cho mình mê say, hay là người dưới ánh trăng làm cho lòng mình say.

   Bàn tay mềm xoa ngũ quan thanh nhã tuyệt luân hoàn mỹ của Liên Mặc, độ ấm ấm áp kia giống như dòng điện lưu thẳng tắp chui vào đáy lòng Tống Vãn Ca, ấm áp lòng nàng.

   Bầu khí yên tĩnh ấm áp như thế, đáy lòng Tống Vãn Ca bất chợt lướt qua vẻ bất an hiểu. "Mặc, chúng ta sinh tiểu Mặc Mặc được ?” Vội vàng muốn cho Mặc giữ lại chút gì đó, những lời này đều tự chủ được thốt ra miệng mặc dù thẹn thùng đỏ mặt, nhưng mang theo chút ý cho cự tuyệt. "Mặc, ta muốn sinh đứa con cho chàng, đồng ý với ta được ? Bất kể chàng cự tuyệt ta giống như lần trước. Ta rồi, vì chàng, phiêu lưu gì ta cũng có thể gánh vác, đau đớn gì ta cũng kiên cường gắng gượng qua.”

   Nghe vậy, Liên Mặc trầm mặc lâu. Chỉ là khóe môi tươi cười, giống như bày ra ma chú hoàn mỹ nhất, làm cho người ta tự chủ được trầm luân. Đôi mắt trong vắt đổ xuống tình ý dịu dàng nhất thế gi¬an, như nước chảy giọt, chảy xuôi qua trong lòng Tống Vãn Ca, lưu lại dư ngọt lành mát lạnh.

   Tống Vãn Ca có năng lực chống cự nhu tình cùng tươi cười của Liên Mặc, cứ như vậy dễ dàng bị bắt làm tù binh, cũng cam tâm tình nguyện.

   “Mặc, rốt cuộc đồng ý với ta hay ?”

   “Ca Nhi” Liên Mặc dịu dàng thấp giọng gọi tiếng, hai tay cầm hai má Tống Vãn Ca, sâu nhìn nàng, đôi mắt băng lam chớp chớp ánh sáng, nở rộ tia sáng kỳ dị, nhu tình cùng say đắm sớm chứa đầy ở trong mắt, tràn ra tới, từng tí trôi ở trong lòng Tống Vãn Ca, khiến lòng nàng kích động phập phồng, lâu thể bình ổn.

   “Được, để Ca Nhi sinh cho ta tiểu Mặc Mặc nữa.”

   Dứt lời, hai tay Liên Mặc hơi hơi dùng lực, thân thể Tống Vãn Ca cuốn cái, tiếp theo nháy mắt bị Liên Mặc nhàng đặt ở dưới thân, mùi hương hoa sen trong trẻo nhưng lạnh lùng dễ ngửi bay vào mũi của nàng.

   Hai tay hoảng sợ ôm cổ Liên Mặc, hơi thở hai người tản ra, mùi thơm sâu đậm của cơ thể hòa hợp cùng mùi hoa sen nhàn nhạt, cả hai vội nhanh chóng nhúc nhích. Tống Vãn Ca hơi hơi thả xuống đôi mắt, đoá đoá rặng mây đỏ say lòng người sớm nhanh chóng súc tích tràn ra hai gò má tuyệt mỹ.

   “Ca Nhi, nàng tốt đẹp như vậy, bảo ta làm sao bỏ được rời khỏi nàng.” Liên Mặc thấp giọng nỉ non câu, hơi thở thanh nhã phun ở bên tai Tống Vãn Ca, thương cảm cùng tha trong giọng điệu cũng chỉ có chính đáy lòng mới hiểu được.

   Dứt lời, Liên Mặc cúi đầu, cái hôn ấm áp lập tức mềm dừng ở môi đỏ hồng của Tống Vãn Ca, mang theo mùi thơm nhàn nhạt của tuyết liên nháy mắt xâm nhập vào khoang miệng ngọt ngào của nàng, đầu óc Tống Vãn Ca nhất thời trống rỗng. Cánh môi như hoa nhàng ma sát môi đào của Tống Vãn Ca, nàng tùy ý môi mềm mại của Liên Mặc ở môi mình trằn trọc triền miên, hút vào, đều là quý trọng thâm tình cùng dịu dàng của . Hôn nóng cháy lại dịu dàng kia khiến nàng phát run từng trận, vô ý thức vươn cái lưỡi thơm tho phấn nộn mềm mại, liếm ở bên khoé môi nóng rực nóng bỏng của . Rồi sau đó lại đem lưỡi vượt vào trong miệng , tới dây dưa ngớt, liếm mùi tuyết liên thơm ngát ở đầu lưỡi kia, khiến nàng như si như say, như uống rượu. hồi lâu, Liên Mặc mới lưu luyến buông Tống Vãn Ca gần như hít thở thông ra. Vừa hôn xong, mặt khuynh quốc khuynh thành của Tống Vãn Ca là vẻ đỏ ửng say lòng người, giống như hoa đào giận nở, trong mắt vẫn mê ly, thân mình mảnh mai vô lực nhàng run run.

   Ngón tay dài của Liên Mặc dịu dàng vuốt ve cánh môi kiều diễm như hoa hồng mang sương của Tống Vãn Ca, khiến nàng vất vả mở hai mắt lại tự chủ được nhắm lại. Si mê nhìn nữ tử mà mình như đóa hoa mẫu đơn kiều diễm, nở rộ ngay trước mắt mình, hai gò má ửng đỏ, đôi mắt mờ mịt, phấn môi hơi sưng, như vậy làm cho người ta thích buông tay, muốn ngừng mà được.

   “Mặc.... " Tống Vãn Ca hồi lâu mới mở to mắt, mê say nhìn Liên Mặc, khuôn mặt tuyệt mỹ mang theo đỏ ửng xinh đẹp e lệ mê người, như ánh nắng chiều kiều diễm, kiều từ bên môi đỏ nhuận mê người tràn ra.

   Ánh mắt Liên Mặc cực nóng vô cùng, nâng cằm Tống Vãn Ca lên, dán với mặt nàng, chóp mũi cọ sát lẫn nhau, hai tròng mắt sâu kín có chút lan tràn, lần cuối cùng khẳng định suy nghĩ, thanh thấp mềm mà mê hoặc: “Ca Nhi, nàng tình nguyện vì ta sinh tiểu Mặc Mặc sao?”

   Tống Vãn Ca , chỉ là nhàng gật đầu, mặt lại ửng hồng.

   “Ca Nhi" Theo Liên Mặc thấp gọi, lần lượt nóng cháy thương hôn qua cái trán, chân mày, ánh mắt, cái mũi, khóe miệng của Tống Vãn Ca, cuối cùng, rơi vào môi đỏ hồng nhuận. "Ca Nhi, ta nàng, rất rất nàng, cho dù thế xoay vần, dài đằng đẵng, tình của ta đối với nàng như trước thay đổi.”

   Tiếng và hôn của làm cho thân thể Tống Vãn Ca giống như bị sấm đánh, cảm giác mềm yếu tê tê nhanh chóng khuếch tán tới từng tế bào toàn thân nàng, bàn tay trắng nõn nắm chặt lấy quần áo của , cánh môi cắn chặt, cho tiếng động xấu hổ tràn ra, nhưng cổ vẫn là nhịn được khẽ nhếch.

   tiếng thở dài thỏa mãn truyền vào tai, Tống Vãn Ca còn chưa kịp nhận là ai phát ra, môi Liên Mặc lại hôn nàng, cánh môi như hoa kia, mang theo hương hoa, cũng mềm mại như cánh hoa. Nụ hôn của cẩn thận, quý trọng, như gần như xa, giống như lông chim nhàng chạm vào môi nàng. Loại xúc cảm như gần như xa, như có như này khiến lòng nàng run rẩy thôi. dường như cực lực nhẫn, từng cái hôn đều như vậy, coi như sợ đập vụn nàng, lại coi như sợ áp lực được đầy ngập nhiệt tình của mình. Giữa cánh môi truyền đến xúc cảm tốt đẹp, tựa như hương vị ngọt ngào kết hoa, mềm mại ngọt ngào, giống như mang theo lực lượng, lý trí của Tống Vãn Ca hoàn toàn trầm luân.

   Môi lưỡi dây dưa, tay Tống Vãn Ca chẳng biết lúc nào chặt chẽ đón được cổ Liên Mặc. Hai tay của giống như lực mê muội, mỗi khi đến chỗ đều mang đến cảm giác làm người ta tê dại run rẩy.

   Ít khi, Tống Vãn Ca cũng kìm lòng được dùng động tác quá quen thuộc đáp lại tình của . Chỉ chốc lát sau, Liên Mặc lại từ mềm mỏng hôn chuyển thành kịch liệt đòi hỏi, nhiệt khí thở ra lại mang theo dày đặc ham muốn, chỉ khoảng nửa khắc chiếm lấy tất cả hô hấp của Tống Vãn Ca.

   mặt Tống Vãn Ca giống như có tấm nhiệt thiêu đốt, nhiệt khí xen lẫn hương thơm đẹp mà tịch mịnh cùng hương sen thanh nhã, tràn ngập toàn bộ trong phòng, đều nhanh muốn cho người chịu nổi

   Hôn càng ngày càng sâu, càng ngày càng triền miên, hô hấp giống như đều bị nuốt xuống. Đến khi Tống Vãn Ca cảm giác sắp hít thở thông Liên Mặc mới dời chiến trường, hôn nóng cháy theo môi của nàng đường tràn ra đến ngực, quần áo chẳng biết lúc nào bị tầng tầng tháo xuống, cơ thể trơn bóng lộ ra trong khí.

   Cảm giác hơi lạnh đánh úp lại, Tống Vãn Ca trợn mắt, nhìn thấy khuôn mặt tươi cười dịu dàng lại tràn ngập tuyệt mỹ của Liên Mặc, cùng với thân trần chói lọi. Nhiệt độ giữa hai thân thể ngừng truyền đến, như muốn bị thiêu đốt.

   Tống Vãn Ca thẹn thùng hơi hơi nhắm hai mắt của mình, muốn vươn tay kéo qua chăn che đậy. Nhưng tay còn có vươn, thân thể nóng bỏng của Liên Mặc đè ép lại.

   “Ca Nhi, sợ sao?”

   Cánh môi Liên Mặc hôn hít lấy bên tai Tống Vãn Ca, khẽ hỏi. Thanh trầm thấp, thuần hậu như tơ gấm, mang theo lực lượng mê hoặc lòng người. Hai tay ở người nàng mềm dao động, ma lực này lại tới nữa, nháy mắt hóa giải khẩn trương của nàng.

   sợ.” Tống Vãn Ca khẽ lắc đầu, ở chỗ sâu trong đôi mắt chiếu đến bóng dáng của . Môi của , chậm rãi trượt, ở người của nàng hạ xuống vô số vụn hôn, , say lòng người, coi như ly rượu tinh khiết và thơm, khiến Tống Vãn Ca tự giác say mê trong đó, thanh ngâm đứt quãng tràn ra, thoát phá lại mang theo ma lực mê người.

   “Mặc, chàng có thể sao?” Tống Vãn Ca mạnh liếc về vết thương ở bụng Liên Mặc, kéo lấy chút lý trí cuối cùng, giọng điệu xong ra tiếng. Vết thương của Mặc còn chưa lành, có thể làm chuyện như vậy sao?

   có chuyện gì, đợi chút Ca Nhi biết.” Thanh gợi cảm mị hoặc của Liên Mặc từ trước ngực truyền đến, mang theo chút hương vị trêu tức, lại ràng bị lây dày đặc ham muốn.

   nhàng tách hai chân của Tống Vãn Ca ra, cần cùng nàng càng tiến bước thân mật kết hợp tiếng sói tru to khiếp người bỗng dưng vang vọng ở bên tai.

   Hai người hoảng sợ, giương mắt nhìn lên, lập tức nhìn thấy con sói bạc nhe răng trợn mắt đứng ở trước giường, hai mắt phiếm ánh lục trầm, hơi tốt chết nhìn chằm chằm Liên Mặc. Dường như người Tống Vãn Ca nếu có bước hành động tiếp theo, nó liều lĩnh nhào tới.

   “Ca Nhi, Hàn Kỳ Hiên đối xử với ta đúng là tốt vô cùng!” Liên Mặc tương tự trừng mắt sói bạc trước giường, vừa oán hận cắn răng , vừa kéo mền che thân thể Ca Nhi và của mình.

   “Mặc, đừng nóng giận, ta tìm Hàn Kỳ Hiên tính sổ.” Tống Vãn Ca đỏ mặt tựa vào trong lòng Liên Mặc, đối với Hàn Kỳ Hiên làm như vậy quả thực là vừa tức lại thể làm gì.

   Sói bạc trước giường, nàng và Liên Mặc tất nhiên là nhận ra, đó là sủng vật Hàn Kỳ Hiên nuôi dưỡng mười năm, tên là Ngân Tuyết, tính tương đối thông thái, bất quá cũng chỉ nghe mình Hàn Kỳ Hiên.

   Sau hôm vào Thiên Ma cung, Hàn Kỳ Hiên đem Ngân Tuyết gọi lại đây giới thiệu cho nàng và Liên Mặc biết. Lúc ấy thiếu chút nữa đem nàng dọa gục xuống, phải biết rằng sói ăn thịt người. Bất quá sau lại biết Hàn Kỳ Hiên gì đó với Ngân Tuyết, nó đối với chính mình lập tức vô cùng thân thiết, nhưng đối với Liên Mặc lại luôn là lão đại nhe răng trợn mắt, dáng vẻ hung ác tùy thời đều phát ra công kích.

   “Ca Nhi, ta bất kể, ba ngày sau ta nhất định phải quay về Liên Ca lâu!”

   Liên Mặc thở phì phì , đáy lòng lại bắt đầu nguyền rủa Hàn Kỳ Hiên ác tới cực điểm.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 19: Gợn sóng thay nhau nổi lên


   Trong trời đêm đen đậm như mực tràn ngập ưu thương vô biên vô hạn.

   qua khoảng thời gi¬an rất dài, Tống Vãn Ca vẫn cứ như vậy quỳ gối mặt đất lạnh như băng, hai tay ôm chặt thân thể lạnh lẽo của Long Ngự Tà, chút thanh cũng phát ra được. Nhưng nước mắt như nước sông lan tràn, giọt giọt, từng chuỗi, hàng, chảy thế nào cũng chảy hết.

   "Vật , người chết thể sống lại, cho dù nàng đau lòng thế nào, Long Ngự Tà cũng thể sống lại....” Hàn Kỳ Hiên trầm thở dài, nhìn dáng vẻ đau lòng muốn chết của Tống Vãn Ca, tim của so với bất luận kẻ nào đều đau hơn. Trơ mắt nhìn mình vì người đàn ông khác khóc đến ruột gan đứt từng khúc, trong lòng cũng thực rất khó chịu.

   Trừ lần đó ra, còn có chút cam lòng Long Ngự Tà từng tổn thương vật như vậy, nhưng vật lại vẫn , thậm chí còn vì sinh bé cưng. Mình rốt cuộc có điểm nào tốt, vì sao vật có thể Liên Mặc, có thể Long Ngự Tà, nhưng thể mình?

   Giờ phút này, muốn đem vật đánh cho bất tỉnh, sau đó mang theo nàng đến địa phương có bất kỳ người nào biết đến, chỉ có và nàng. dốc hết tất cả toàn tâm toàn ý để nàng, khiến cho nàng quên tất cả đau đớn cùng ưu thương, chỉ cùng vô cùng đơn giản vui vui vẻ vẻ sinh hoạt cuộc sống cùng chung chỗ.

   Nhưng, những điều này đều chỉ có thể là tưởng tượng của . dám miễn cưỡng vật , cũng muốn miễn cưỡng nàng, càng luyến tiếc miễn cưỡng nàng. Bởi vì vật thương , nàng thương . Ha ha, vật thương . Mỗi khi ý thức được điểm này, tim của lại đau đến dường như đao xoắn.

   "Vật , đừng khóc nữa, đêm khuya sương nặng, phía sau núi này gió rất lớn, chúng ta về trước được ?” Hàn Kỳ Hiên che dấu suy nghĩ, vươn tay muốn nâng Tống Vãn Ca dậy, lại bị nàng nghiêng thân tránh ra.

   Ánh mắt Tống Vãn Ca dại ra nhìn Hàn Kỳ Hiên cái, rồi sau đó đem Long Ngự Tà ôm càng chặt giống như sợ cướp Long Ngự Tà.

   "Vật , nàng...” Hàn Kỳ Hiên bởi vì hành động của Tống Vãn Ca, mắt phượng trong nháy mắt toát ra vẻ bi thương dày đặc. Quay đầu , vừa hay nhìn thấy Thanh Trạch ôm bé cưng tới.

   "Giáo chủ, tiểu công tử ôm đến đây.” Thanh Trạch xong, đem bé cưng đưa tới trước mặt Hàn Kỳ Hiên.

   Hàn Kỳ Hiên hướng đến Thanh Trạch gật gật đầu, chuẩn bị nhận lấy, Tống Vãn Ca tay mắt lanh lẹ phen giành mất, làm cho bất giác sửng sốt.

   Tống Vãn Ca đem bé cưng đặt ở trước ngực Long Ngự Tà, lập tức đưa tay phải ra càng ngừng vỗ gương mặt của , miệng há nhiều lần, rốt cục phát ra thanh, cũng là trầm thấp đè nén chịu nổi.

   "Long Ngự Tà, chàng mau tỉnh lại, con đến rồi đây, chàng mau đứng lên nhìn xem, diện mạo đứa giống chàng. Long Ngự Tà, chàng đừng ngủ tiếp nữa được , phải chàng mới vừa muốn nhìn xem con của chúng ta sao? Vậy chàng lập tức mau tỉnh lại, con ở ngay trước mặt chàng, chàng nhanh chóng mở to mắt nhìn cái .

   Long Ngự Tà, ta tha thứ cho chàng, ta tha thứ cho chàng, xin chàng đừng chết được ? Chàng ta như vậy, chàng khẳng định luyến tiếc ta khổ sở đúng ? Sao chàng nhẫn tâm để cho ta khổ sở! Chàng chết rồi ta làm sao bây giờ, đứa làm sao bây giờ? Long Ngự Tà, sao chàng có thể để cho đứa như vậy có cha chứ?

   Long Ngự Tà, chàng là tên đại lừa gạt! Chàng phải ta sao? Chàng phải muốn vĩnh viễn ở cạnh ta sao. Vậy vì sao chàng còn tỉnh lại? Chẳng lẽ chàng muốn ta và con sao?

   Long Ngự Tà, ta hận chàng, ta hận chàng!! Chàng là tên đại lừa gạt, đại lừa gạt, miệng chàng nhiều tiếng ta, lại luôn luôn tổn thương ta, chàng luôn để cho ta đau lòng, để cho ta khổ sở. Long Ngự Tà, nếu chàng ta, vậy xin chàng đừng rời khỏi ta, van xin chàng đừng chết.”

   "Vật , đừng khóc nữa. Long Ngự Tà chết, chết rồi, dù nàng đau lòng thế nào, dù khổ sở bao nhiêu cũng cứu vãn được gì.” Trong lời khuyên giải an ủi của Hàn Kỳ Hiên có vài phần tức giận, nhưng còn chưa xong, bị Tống Vãn Ca gào thét lớn cắt đứt.

   "Hàn Kỳ Hiên, ngươi được bậy! Long Ngự Tà có chết, chàng chỉ là mệt mỏi ngủ mà thôi, chàng làm sao có thể chết được, chàng chàng ta còn hơn tất cả, chàng luyến tiếc để cho ta đau lòng khổ sở, ngươi chờ mà xem, chàng rất nhanh tỉnh lại, chàng còn chưa thấy qua con của chúng ta, chàng làm sao có thể chết được!”

   " chết! chết rồi!” Hàn Kỳ Hiên mạnh dữ dội rống tiếng, lập tức vươn tay cầm lấy bả vai Tống Vãn Ca, dùng sức lay động , "Vật , Long Ngự Tà chết rồi, bao giờ tỉnh lại nữa! Nàng rốt cuộc còn muốn đau lòng trốn tránh tới khi nào? Nàng rốt cuộc còn muốn lừa mình dối người tới khi nào? Nàng tỉnh lại được ? Long Ngự Tà chết, nàng còn có ta, tình của ta đối với nàng tuyệt đối ít hơn , ta chỉ biết hơn nàng! Vì sao nàng thể tiếp nhận ta? chết, chẳng lẽ nàng tình nguyện canh chừng người chết cũng chấp nhận ta sao?”

   "! Ta thích nghe ngươi bậy! Long Ngự Tà có chết, chàng có chết!" Tống Vãn Ca dùng sức đẩy Hàn Kỳ Hiên ra, tức giận gào thét, thanh bi thương đau đớn làm đau lòng người.

   Bé cưng như cảm nhận được cực kỳ bi ai của nàng, cũng oa oa theo, khóc rống lên, hai tay bé đưa đến trước mặt nàng muốn nàng ôm.

   Tống Vãn Ca còn ngồi chồm hỗm mặt đất khóc đến đau đớn thấu tim, thờ ơ với tiếng khóc của bé cưng.

   "Ca Nhi!” Trong trời đêm lạnh lẽo vắng lặng, bỗng vang lên tiếng trong sáng dịu dàng của Liên Mặc.

   Tống Vãn Ca lăng lăng quay đầu, nhìn thấy Liên Mặc mặc áo trắng về phía mình từng bước , mặt tươi cười tuyệt mỹ, lại mang theo thương cảm khó hiểu.

   "Ca Nhi, đừng khóc được ? Nàng xem, tiểu Hi Nhi cũng bị nàng hù sợ rồi.” Liên Mặc xong, bàn tay ôm lấy bé cưng, tay kia xoa gò má Tống Vãn Ca, dịu dàng lau nước mắt mặt nàng.

   Tống Vãn Ca kinh ngạc nhìn Liên Mặc, nghẹn ngào lâu, bỗng nhiên nắm chặt tay Liên Mặc phủ mặt mình, cầu khẩn : “Mặc, chàng cứu Long Ngự Tà được ? Ta muốn chết, đứa cũng thể có cha, ta xin chàng cứu được . Mặc, chàng phải chàng là thần tiên sao, chàng nhất định có cách cứu Long Ngự Tà đúng ?”

   "Ca Nhi, ta trước kia là thần tiên, ta giờ và người thường cũng có gì khác nhau.” Liên Mặc nhàng lắc lắc đầu, mặt dịu dàng cười, tâm cũng rất đau rất đau. Vẫn biết trong lòng Ca Nhi có buông Long Ngự Tà, lại chưa từng nghĩ đến điều này vẫn tổn thương sâu như vậy.

   Ha ha, ông trời đúng là thích trêu cợt người, kiếp trước kiếp này cũng phải làm cho ba người bọn họ dây dưa cùng chỗ. Nhưng, vì sao cuối cùng có được hạnh phúc lại là người kia mà phải mình? lâu, rốt cuộc còn phải chờ đợi bao nhiêu cái ngàn năm, mình mới có thể cùng Ca Nhi hạnh phúc gần nhau đời?

   "Ca Nhi, nàng luyến tiếc Long Ngự Tà chết đúng ?” Hai tròng mắt Liên Mặc nhìn Tống Vãn Ca, giọng.

   "Uh.” Tống Vãn Ca nghẹn ngào gật đầu, trong mắt tràn đầy nước mắt, đâm vào lòng Liên Mặc làm đau nhức. “Mặc, ngay cả chàng cũng cứu được Long Ngự Tà sao? rốt cuộc thể tỉnh lại sao? Mặc, ta rất khổ sở, lòng đau quá”

   "Ca Nhi, nếu ta và Long Ngự Tà nhất định chỉ có thể sống người, nàng chọn ai?” Liên Mặc bỗng nhiên nỉ non , thanh rất rất .

   "Mặc, chàng mới vừa gì?” Tống Vãn Ca nghe lời Liên Mặc … lập tức hỏi lại.

   "Ha ha, có gì, Ca Nhi nghe thấy coi như có gì.” Liên Mặc dịu dàng cười, rồi sau đó đem bé cưng đưa tới trong lòng Tống Vãn Ca, : "Ca Nhi, nàng yên tâm, Long Ngự Tà rất nhanh có chuyện gì, ta có cách cứu .”

   Dứt lời, Liên Mặc đỡ Long Ngự Tà ngồi xuống, ngưng thần vận khí, vươn tay huy động, vô số đoá hoa sen tuyết trắng mùi thơm ngát từ đầu ngón tay trắng nõn trong suốt của biến ảo mà ra, quanh quẩn ở quanh thân Long Ngự Tà ngừng xoay tròn bay lượn. Chiếu đến ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng, cánh hoa Tuyết Liên Hoa này phát ra ánh sáng oánh nhuận sáng bóng trong trẻo nhưng lạnh lùng, diêm dúa lẳng lơ diễm lệ, khiếp hồn người. Chu vi giống như nổi lên trận tuyết trắng, mùi thơm ngát lạnh lùng toả khắp toàn bộ trong khí, bóng đêm như mực cũng trở nên sáng lên.

   Dần dần, vết thương trước ngực và sau lưng Long Ngự Tà từng chút từng chút khép lại, hô hấp và tim đập cũng bắt đầu từ từ khôi phục bình thường.

   "Tốt lắm, Ca Nhi, Long Ngự Tà có việc gì rồi, ba canh giờ sau tỉnh lại.” Liên Mặc hơi hơi quay đầu, để cho sắc mặt tái nhợt của mình bại lộ ở trước mặt Tống Vãn Ca. Cố gắng chống thân mình suy yếu đứng lên, lúc mọi người kinh ngạc thôi, chậm rãi đến trước mặt Hàn Kỳ Hiên, cười yếu ớt , “Hàn công tử, tay trái và chân trái của ngươi ta cũng giúp ngươi chữa tốt như cũ, như vậy sau này ngươi mới có thể bảo vệ tốt Ca Nhi.”

   "A, Liên Mặc, ngươi... Hàn Kỳ Hiên còn chưa kịp mở miệng, cánh hoa Tuyết Liên làm cho kinh ngạc hiểu lại từ trong tay Liên Mặc biến ảo mà ra, phân biệt quanh quẩn từ cổ tay trái và mắt cá chân trái của mình xoay tròn bay lượn, mùi thơm ngát mát lạnh tụ thành bó hoa rực rỡ lưu chuyển hào quang màu bạc, gắn kết ở địa phương gân mạch bị đánh gãy.

   Chỉ phút sau, Hàn Kỳ Hiên chỉ cảm thấy tay trái và chân trái của mình còn cảm giác đau đớn, hoạt động vài cái, đúng là vẫn tốt như lúc ban đầu, giống như chưa từng chịu đả thương.

   Đáy lòng Hàn Kỳ Hiên vừa kinh hỉ vừa thể tin được, giật mình sửng sốt lát, muốn lời cảm tạ, thấy thân thể Liên Mặc lảo đảo hai cái, bỗng nhiên thẳng tắp ngã ra sau.

   "Mặc, chàng làm sao vậy?” Tống Vãn Ca kinh hô tiếng, muốn đỡ lấy cũng kịp.

   Hàn Kỳ Hiên thấy thế, thân hình nhanh vội chạy tới phía sau Liên Mặc, hiểm hiểm đỡ được , : "Liên Mặc, ngươi sao chứ?”

   "Hàn công tử, ta... ta sao. “ Lời Liên Mặc còn chưa dứt, mùi máu tươi ở giữa răng môi lan tràn ra, há miệng lập tức phun ra miệng máu tươi lớn.

   "Mặc, chàng rốt cuộc làm sao vậy? Sao chàng lại nôn ra máu?" Tống Vãn Ca bị máu tươi tràn ra ở khoé miệng Liên Mặc làm kinh hoảng, vẻ mặt kinh sợ cùng khủng hoảng, hốc mắt nháy mắt biến đỏ, từng hàng từng hàng nước mắt lớn chảy xuống hai gò má. “Mặc, chàng có phải đau ở đâu ? hay là vết thương người lại bị vỡ? Mau cho ta xem xem!”

   Tống Vãn Ca xong, đem bé cưng đưa cho Hàn Kỳ Hiên, lập tức đỡ qua Liên Mặc, cao thấp kiểm tra thân thể .

   "Mặc, người chàng cũng có vết thương vỡ ra, vậy vừa rồi sao chàng phải nôn ra máu. Chàng mau cho ta biết, rốt cuộc ở đâu thoải mái, đừng để ta lo lắng được ?” Tống Vãn Ca ngừng khóc thút thít, đáy lòng bị khủng hoảng trước nay chưa có tràn ngập.

   Liên Mặc mỉm cười nhìn Tống Vãn Ca, hồi lâu mới chậm , "Ca Nhi ngốc, Long Ngự Tà sống lại, nhưng ta lại muốn vĩnh viễn rời khỏi nàng rồi. Khụ khụ…”

   "Mặc, chàng đùa với ta phải ? Chàng phải sống tốt đấy sao, làm sao có thể vĩnh viễn rời khỏi ta?” Tống Vãn Ca cười rơi lệ, tâm nháy mắt bị nhéo quá chặt chẽ, thân mình bé và yếu ớt tự chủ được lạnh run run rẩy. "Mặc, chàng có phải bị bệnh. Sắc mặt của chàng rất tái nhợt, bây giờ chúng ta trở về , để thần y xem cho chàng được ?”

   " ích gì đâu, Ca Nhi, ai cũng cứu được ta.” Liên Mặc nhàng lắc lắc đầu, vẻ mặt đả thương nhìn Tống Vãn Ca, ống tay áo thuần trắng đơn tung bay ở trong gió đêm, đầu đầy tóc đen như mực nhàng bị gió cuồn cuộn nổi lên, trung xoay tròn vài cái, lại bị thổi dừng ở mặt của , quần áo, lưu loát mà múa theo gió. Trong đôi mắt màu băng lam chứa vài phần thương cảm, vài phần đơn, vài phần tuyệt vọng, vài phần đau đớn, sắc thái ở giữa thiên địa dường như cũng tùy theo ảm đạm biến mất. "Ca Nhi, ta sắp phải chết rồi, nàng có thể đau lòng vì ta, khổ sở vì ta hay , giống như lúc trước đau lòng khổ sở vì Long Ngự Tà?”

   "! Chàng chết ta tuyệt đối đau lòng vì chàng, ta giọt nước mắt cũng chảy cho chàng!" Tống Vãn Ca nắm chặt ống tay áo Liên Mặc, gào thét như điên, trong mắt nước mắt muốn chảy ra nhưng nàng lại quật cường chịu đựng, cố gắng cho nó rơi xuống. Thân thể run rẩy ở trong im lặng, như lá rụng trọn vẹn, như miếng băng mỏng bị vỡ.

   “Hàn......” muốn chuyện, chợt liếc về cổ dường như có cái gì đó sáng sáng cùng chút cảm giác mát mát. Tròng mắt Tống Vãn Ca vừa thấy, quả nhiên bắt gặp thanh đại đao trầm sáng như tuyết dán chặt vào cổ mình, khỏi sửng sốt.

   Mờ mịt chỉ chốc lát, Tống Vãn Ca lập tức hiểu được lúc trước mình đột nhiên té xỉu, là bị người từ phía sau lưng tập kích, sau đó bắt cóc. Giương mắt nhìn ít xác chết trọn vẹn mặt đất xung quanh, máu ngừng trào ra đem cả khuôn mặt đều nhuộm thành màu đỏ tươi, đầy dị dọa người. Đêm tối gió lạnh như thế, lại phối hợp cảnh tượng khủng bố thảm thiết thế này, khiến nàng khỏi sợ hãi co rúm lại thân mình vài cái, kinh hãi ghê tởm muốn nôn.

   “Hàn... Hiên, rốt cuộc sao lại trở thành thế này?” Tống Vãn Ca cưỡng chế cảm giác muốn nôn, hơi có vẻ kinh hoảng hỏi. Vốn là muốn gọi Hàn Kỳ Hiên, nhưng thấy mặt đeo mặt nạ, đích thị là muốn cho người ta biết được thân phận của , vội sửa lại, trực tiếp gọi Hiên.

   “Vật , phải sợ. Có ta ở đây, nàng tuyệt đối bị bất cứ tổn thương gì.” Nghe được Tống Vãn Ca gọi mình là Hiên, bong bóng nho hạnh phúc ngọt ngào ở đáy lòng Hàn Kỳ Hiên ngừng bốc ra bên ngoài. Nhưng nhìn ra Tống Vãn Ca kinh hoảng cùng sợ hãi, mắt đào hoa đẹp nháy mắt nheo lại, luồng sát khí sắc bén lập tức phát ra.

   “Hiên, ta sợ, ta tin ngài.” Tống Vãn Ca hướng đến Hàn Kỳ Hiên đột nhiên cười xinh đẹp, trấn định , muốn để Hàn Kỳ Hiên vì mình bị áp bức mà rối loạn.

   “Thả nàng ra, bổn tọa có thể tha cho ngươi khỏi chết!” Hàn Kỳ Hiên dịu dàng thâm tình nhìn Tống Vãn Ca, lời lạnh như băng vô tình cũng là cho La Sát nghe.

   “Hừ! Có nàng ta chết ở tay của ta, ngươi còn có tư cách gì điều kiện với ta?!” La Sát cười lạnh hai tiếng, lại ngông cuồng , “Thiên Ma Giáo Chủ, chính ngươi lựa chọn , muốn nàng ta chết, hay ngươi chết?”

   “Hiên, được nghe !” Tống Vãn Ca nghe vậy, vội vàng . Nàng là trăm phần trăm tin tưởng Hàn Kỳ Hiên vì cứu nàng mà hy sinh chính , nàng cần! Nàng nợ Hàn Kỳ Hiên rất nhiều, nàng muốn lại nợ cả mạng sống nữa. Bằng , nàng phải sống như thế nào?

   “Hừ! chết, ngươi phải chết!” La Sát cười lạnh tiếng, lời trầm vung ở mặt Tống Vãn Ca. tay hơi chút ra sức, lập tức ở giữa cổ phấn nộn trắng nõn của nàng cắt ra vết máu nhợt nhạt.

   “Ah¬hh”, Tống Vãn Ca bị đau nhíu chân mày, vẫn chưa kêu đau ra tiếng.

   “Thiên Ma Giáo Chủ, cổ mỹ nhân tuyệt sắc này chịu nổi thanh đại đao tay của ta đâu. Ta chỉ thêm chút lực nữa, nàng ta hương tan ngọc nát.”

   “Hiên, ngài cần phải để ý đến ta, đừng vì ta mà bị ác nhân này uy hiếp.” Tống Vãn Ca bất chấp đau cổ, nàng chỉ sợ Hàn Kỳ Hiên vì nàng mà làm chuyện điên rồ.

   “A, nữ tử biết sống chết!!” La Sát dứt lời, lại cố ý tăng thêm chút lực, thoáng chốc cổ trắng của Tống Vãn Ca tràn chảy ra từng giọt máu tươi.

   “Dừng tay! La Sát, ngươi dám khiến nàng bị thương nữa, bổn tọa chắc chắn cho ngươi hối hận từng sống cõi đời này!” Tuấn nhan của Hàn Kỳ Hiên lộ ra lạnh lùng giống như ác ma, ánh mắt sâm nghiêm lạnh lùng vẽ ra mũi nhọn khát máu. Thoáng nhìn từng giọt máu tươi cổ Tống Vãn Ca chảy ra, cảm giác đau lòng nháy mắt trải rộng tế bào toàn thân, hận thể thay nàng đón nhận. "Ngươi tốt nhất đừng động đến nàng nữa, nếu bổn tọa chắc chắn cho các ngươi chết có chỗ chôn!”

   Nghe vậy, cả người La Sát mạnh run rẩy cái, đồng thời cũng nhận thấy được ba gã áo đen bên người thầm lui về phía sau mấy bước. muốn yếu thế, cố gắng ổn định cước bộ lùi. Đôi mắt nhìn chằm chằm vương bài bảo mệnh dưới đao, lá gan nhút nhát lập tức lại tăng lên trở về.

   “Thiên Ma Giáo Chủ, ngươi nghĩ rằng ta dám ra tay sao? Nếu ta tới tìm ngươi báo thù cũng tính đến bất cứ giá nào rồi, cho dù giết được ngươi, ta cũng muốn cho ngươi đau đớn!” Vì chứng minh lời của mình, La Sát lại mạnh tăng thêm chút lực tay, cổ Tống Vãn Ca chảy ra càng nhiều máu, cũng càng thêm đỏ sẫm.

   “Dừng tay!!” Hàn Kỳ Hiên kinh hoảng hét lớn tiếng, tiếng lạnh như băng hơi run run. "Ngươi muốn ta chết sao? Được, bổn tọa có thể cho ngươi như nguyện!” khiến gã vĩnh viễn hối hận, ngàn nên, vạn nên hại đến vật nhất.

   “Chờ chút!” La Sát đột nhiên lên tiếng, nghĩ đến dễ dàng muốn mạng của ta như thế còn chưa đủ hết giận, bằng trước khi chết tốt tra tấn ta phen. "Ta tạm thời muốn mạng ngươi rồi, trước tiên tự phế bàn tay và chân, sau đó đâm vào lồng ngực của mình kiếm, cuối cùng lại tự phế võ công! Nhanh chóng làm theo, nếu đừng trách ta lưu tình!” La Sát uy hiếp xong lại tăng thêm lực trong tay.

   “Dừng tay! Bổn tọa làm theo là được!” Hàn Kỳ Hiên lập tức ra tiếng quát bảo ngưng lại, tròng mắt đen mãnh liệt phun hỏa làm cho người ta sợ hãi thôi, tuấn nhan đông lạnh lóe rét căm căm.

   “Hiên, đừng! Đừng hại đến chính mình!” Tống Vãn Ca nghe vậy lắc đầu, trong mắt nước mắt tự chủ được rơi xuống.

   “Vật , đừng khóc, vì nàng, cái gì cũng đáng giá!”

   Hàn Kỳ Hiên thâm tình nhìn Tống Vãn Ca, trầm ngâm lát, nhưng vẫn rút ra tuyết kiếm bên hông, cắn răng phân biệt đánh gãy gân mạch tay trái và chân trái của mình.

   !” Tống Vãn Ca thấy thế, nước mắt rơi càng nhiều, muốn chạy tới nhìn xem thương thế của Hàn Kỳ Hiên, nhưng cổ đặt đại đao lại khiến cho nàng thể hành động thiếu suy nghĩ.

   “Tốt, tốt lắm! Ha ha ha! Kế tiếp lại đâm vào lồng ngực của mình kiếm, sau đó tự phế võ công! Nhanh chút, ta có nhiều kiên nhẫn chờ như vậy!” La Sát cuồng vọng cười to, khoái ý báo đại thù làm cho ánh mắt như đậu xanh của lại híp thành đường.

   Hàn Kỳ Hiên nghe vậy, đôi mày kiếm nhíu chặt.Thoáng nhìn đại đao trong tay La Sát càng dán chặt cổ Tống Vãn Ca, tâm run lên, dám chần chờ nhiều hơn, lập tức vung lên tuyết kiếm nhắm ngay lồng ngực của mình đâm kiếm, rồi sau đó lại nhanh chóng rút ra để máu tươi đỏ sẫm thoáng chốc văng khắp nơi, đem cẩm bào màu xanh của nhuộm đỏ.

   “Tốt, lại phế bỏ võ công của mình ! Mau!” Đôi mắt của La Sát chăm chú nhìn chằm chằm Hàn Kỳ Hiên, thấy chậm rãi nâng lên tay phải, muốn đánh vào mình, gương mặt xấu xí nháy mắt tràn đầy ý cười khát máu điên cuồng.

   “Hiên, Đừng mà! Van xin ngài đừng hại đến mình nữa, ta đáng để ngài làm như vậy, đáng...” Tống Vãn Ca lớn tiếng khóc, đau lòng nhìn Hàn Kỳ Hiên lần cuối cùng, ngay sau đó, nàng chút do dự hướng đến đại đao đánh mạnh tới.

   La Sát bị biến cố đột nhiên tới này làm hoảng sợ, căn bản dự đoán được Tống Vãn Ca lại làm như vậy, đại đao trong tay nháy mắt theo thân thể nàng ngã xuống đất.

   !!!” Tiếng rống thê lương kinh động tất cả mọi người, mắt phượng của Hàn Kỳ Hiên chạm đến bóng người mặt đất kia mắt đẹp đào hoa diêm dúa hề như mắt người nữa, mà giống như mắt tu la, trong khoảnh khắc hóa ra giết chóc thảm thiết ngoan tuyệt.

   Cả tòa núi sau Thiên Ma Cung nhất thời như rơi vào ngọn lửa địa ngục, trong khoảnh khắc vang lên tiếng lại tiếng thê lương bi thảm, máu tươi thấm đầy đất, đất đầy thi thể còn ra hình người

   Hàn Kỳ Hiên hai mắt đỏ đậm, đau đớn gào thét. Ngay cả bị phế bỏ tay chân, nhưng có tuyệt thế vô song võ công chống đỡ, vẫn giống như tử thần buông xuống, bóng dáng mau lẹ quỷ mị trong đám người lui tới xuyên qua bay vút, chưởng cứng rắn xuyên qua bộ ngực¬ của bọn họ, kiêng nể gì thu sinh mệnh bốn phía.

   Mùi máu làm cho càng ngày càng hưng phấn, thủ đoạn cũng càng ngày càng tàn nhẫn. lấy phương thức tàn bạo tàn sát tất cả người ở dưới, lọt vào trong tầm mắt đều là màu đỏ. Trong khí tràn ngập mùi máu tươi dày đặc, thi thể trọn vẹn phân tán tứ phương, tình cảnh thảm thiết làm người ta buồn nôn.

   “Giáo... Giáo chủ người điên rồi sao?!” Chu Triệt trợn tròn hai mắt, trong lòng run sợ nuốt ngụm lại ngụm nước miếng. có thể nghe ra được thanh của bản thân có vẻ run rẩy, có loại ảo giác, nghĩ đến giờ phút này mình đặt mình trong chỗ phải là chỗ của người, mà là Địa ngục mới đúng.

   “Uhm.... Hình như là điên rồi,....” Bạch Thi đập vào mắt có thể thấy được, phút chốc có lên tiếng, suy nghĩ lẩm bẩm , “Nhưng lại điên , ngay cả người của chúng ta cũng nhìn tùy ý giết chóc! Giáo chủ quả nhiên là thảm Nguyệt nương!”

   “Giáo chủ”.... Trong mắt Thanh Trạch lên chút lo lắng, vừa định lên, lại bị Bạch Thi kéo lại, bĩu môi , “Ngươi muốn chết à! giờ giáo chủ bị vây trong trạng thái phong ma, ai dám tiến lên cũng đừng mong có mạng thấy mặt trời ngày mai!”

   “Nhưng nếu…” Huyền Tân còn muốn tiếp, bị Chu Triệt liếc mắt trừng cái vội câm mồm.

   có nhưng, cứu người quan trọng hơn!”

   hề do dự, bốn người đạt thành nhận thức chung, lập tức phi thân trước sau rời , đều tự đem huynh đệ còn sót lại của Thiên Ma giáo dẫn tới nơi an toàn. Theo sau khẽ run thân mình lẫn nhau tựa vào cùng nhau, hoảng sợ nhìn Hàn Kỳ Hiên giờ phút này hóa thân thành Tu La lệ quỷ, chậm đợi giáo chủ của mình khôi phục bình thường.

   Chỉ là thời gian ly trà, nơi này nghiễm nhiên muốn biến thành lò sát sinh đại hình, cảnh tượng cực kỳ bi thảm thê lương, cho dù gặp qua chết nhiều người như thế nào, ngửi qua máu tươi của người nhiều như thế nào nữa, cũng nhất trí nhận định đây là trường hợp tàn khốc nhất!

   Chuyện này còn có thể gọi là giết hại sao? Cái này căn bản chính là làm thịt người!

   Thống khoái chết cũng đáng sợ, đáng sợ là muốn chết thể chết, mấy người bọn họ tin tưởng giờ phút này những người đó nhất định vạn phần hối hận hành vi tối nay. Đáng tiếc là có hối hận nhiều hơn nữa cũng thể vãn hồi cái gì, tu La cực kỳ bi ai thể được lấp đầy, chỉ sợ bọn họ đau đớn giống như thể được giải thoát.

   “A, đau quá", Tống Vãn Ca thấp rên tiếng, chậm rãi mở hai mắt ra, vươn tay đụng chạm đến vết thương ấm áp đau đớn cổ, mới phát ra mình chưa chết. Máu chảy, nhưng vẫn còn đau. Nhớ tới vừa rồi mình vọt tới chuôi cây đại đao này đại đao cũng theo sát ngã xuống đất, cho nên nàng vẫn chưa đụng vào lưỡi đao.

   Nhớ tới tự mình bị kẻ ác uy hiếp, Tống Vãn Ca lập tức lại nghĩ tới Hàn Kỳ Hiên vì nàng hủy bỏ tay chân, ngay sau đó lại đâm vào lồng ngực của mình kiếm. Cảm thấy tê rần run lên, trong mắt nhanh chóng nổi lên khí ẩm ướt.

   “Hiên! Hiên!” Tống Vãn Ca nghẹn ngào hô to, nhịn đau bò dậy, hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn chung quanh tìm bóng dáng Hàn Kỳ Hiên. "Hiên, ngài ở đâu?”

   Người cuồng lệ hung tàn nghe vậy, nháy mắt dừng lại bàn tay tàn bạo. Hàn Kỳ Hiên nghe được ít tiếng tràn ngập khóc nức nở kêu gọi, chậm rãi quay đầu, đợi nhìn đến Tống Vãn Ca còn ràng đứng cách mình xa ánh sáng bạo ngược thích giết chóc ngoan tuyệt trong mắt phượng nháy thay thế mắt bị kích động mừng như điên.

   “Vật , nàng có việc gì?” Hàn Kỳ Hiên kinh hỉ run run ra tiếng, lời còn chưa dứt, bằng tốc độ nhanh nhất bay tới, tay đón Tống Vãn Ca vào lòng, ôm chặt cho dù vết thương trước ngực bị đè ép đau đớn khó nhịn, cũng luyến tiếc buông ra nửa phần, e sợ cho buông lỏng ra chút nàng biến mất thấy gì nữa.

   “Phù, cám ơn trời đất, Nguyệt nương lại bình an vô , mấy người chúng ta xem như thu hồi mạng.” Bọn bốn người Thanh Trạch nhìn Hàn Kỳ Hiên và Tống Vãn Ca ôm chặt nhau, khỏi to thở dài nhõm hơi.

   Bọn họ hoàn toàn có thể tạm hiểu được loại cảm thụ đau triệt nội tâm của giáo chủ lúc đó, cho đến phá hủy tất cả. Lần đầu tiên biết Nguyệt nương trúng độc bỏ mình giáo chủ là đau đớn gần như muốn phát cuồng. vất vả mới cùng Nguyệt nương gặp lại, nếu hôm nay nàng ngay trước mắt giáo chủ chết lại lần, giáo chủ hóa thân thành Tu La Địa Ngục mới là lạ.

   May mắn may mắn, ông trời phù hộ, Nguyệt nương có chuyện gì!

   “Hiên, ta sao. Sao ngài trở thành dạng như thế này? Mau cho ta xem xem thương thế của ngươi.” Tống Vãn Ca thối lui trong lòng Hàn Kỳ Hiên, vội vàng xem xét vết thương trước ngực của , nhìn áo bào trước ngực bị máu tươi sũng nước nhuộm đỏ nước mắt lại dường như hai hàng, thanh nghẹn ngào nửa ngày biết nên cái gì. Lại thoáng nhìn tay trái và chân trái của ràng xụi lơ xuống dưới, thể hành động bình thường, đau đớn cùng tự trách trong lòng lại lan tràn.

   "Yên tâm , ta sao. Cho dù chỉ có bàn tay và chân có thể hành động, ta cũng vậy dùng hết tất cả bảo vệ nàng.” Tay phải của Hàn Kỳ Hiên dịu dàng say đắm xoa hai má Tống Vãn Ca, trong mắt đào hoa đẹp có tầng tầng tình sâu đậm hướng phía ngoài nhộn nhạo mở ra. Vì nàng, mặc kệ muốn hy sinh cái gì hay phải trả giá cái gì, đều tuyệt đối chấp nhận. "Vật , về sau hãy trực tiếp gọi ta Hiên được ? Xưng hô thế này ta rất thích, ta muốn luôn nghe như vậy.”

   “Uh, được, tất cả nghe theo huynh, huynh thích ta gọi huynh như thế nào, ta gọi huynh như thế.” Tống Vãn Ca xoa xoa nước mắt mặt, muốn gì đó, chợt nghe thấy giọng chứa nức nở của Nguyệt Vãn Trần truyền đến.

   “Tỷ tỷ! Tỷ tỷ! Tỷ ở đâu? Đừng bỏ lại mình Trần nhi, tỷ bao giờ bỏ lại Trần nhi nữa, tỷ vĩnh viễn ở cạnh Trần nhi mà! Hu hu hu, tỷ tỷ, Trần nhi muốn tỷ tỷ.”

   Nguyệt Vãn Trần vừa khóc vừa kêu, nó tỉnh dậy, phát tỷ tỷ ở bên cạnh nó. Nó tìm khắp Hoa Tiểu Trúc cũng thấy tỷ tỷ, vì thế chạy ra ngoài, đường nghiêng ngả lảo đảo tìm được phía sau núi này.

   “Trần nhi, tỷ tỷ ở trong này!” Tống Vãn Ca nghe được tiếng la khóc của Nguyệt Vãn Trần, cuống quít xoay người, men theo hướng giọng ói của Nguyệt Vãn Trần vội vàng đến.

   “Tỷ tỷ! Tỷ tỷ!” Nguyệt Vãn Trần nhìn thấy Tống Vãn Ca nghênh diện mà đến, khuôn mặt nhắn tinh xảo lập tức vui vẻ ra mặt, mở ra chân chạy tới chỗ Tống Vãn Ca.

   "Trần nhi, chậm chút, cẩn thận đừng ngã.” Tống Vãn Ca chạy nhanh tiến lên ôm thân thể nho của Nguyệt Vãn Trần, cũng sợ nó đến, cũng muốn nó nhìn thấy máu tươi và thi thể tàn phá đất, chỉ sợ hù đến nó. Cảnh tượng máu tanh khủng bố như vậy ngay cả chính nàng cũng sợ tới mức buồn nôn, càng huống gì Trần nhi là đứa bé như vậy.

   Đem đầu của Nguyệt Vãn Trần chặt chẽ ấn đến ngực mình, Tống Vãn Ca cúi đầu thoáng nhìn, mạnh nhìn đến đất có đôi mắt tàn hung ác, giống như ánh sáng u lan của dã thú phát ra trong đêm tối, thanh đại đao hào quang trầm lạnh lẽo lập tức hướng tới phía sau lưng bé của Nguyệt Vãn Trần thẳng tắp chém lại đây.

   “Trần nhi!!” Tống Vãn Ca kinh hô tiếng, tay đẩy ra thân thể nho của Nguyệt Vãn Trần nhìn thanh đại đao kia tới gần trái tim mình, hơi thở lạnh thấu xương hướng tới nàng bao phủ lại đây, giống như gió tuyết thổi qua.

   Tống Vãn Ca khỏi sợ tới mức ngừng lại hô hấp, chưa từng cảm giác mình cách tử vong gần như thế.

   “Vật !!”

   “Nguyệt nương!!”

   Tiếng kêu to hoảng sợ bối rối liên tiếp vang lên, trước sau xuất từ Hàn Kỳ Hiên và bốn người Thanh Trạch. Chỉ tiếc khoảng cách bọn họ với Tống Vãn Ca quá xa, bất kể như thế nào cũng ngăn cản được chuôi đại đao này bổ về phía nàng.

   Tống Vãn Ca muốn nhắm mắt nhận mệnh, bóng dáng vàng sáng đột nhiên lập tức tựa như tia chớp nhào lại đây chắn trước mặt nàng, kèm theo tiếng kinh sợ khủng hoảng gào thét.

   “Ca Nhi!!”

   Thanh kia quen thuộc và xa lạ, giống nhau tương tư cùng tưởng niệm bị tích lũy mấy ngàn năm thấm vào, tình ý cuồng rực sâu nồng như vậy cho dù dùng hết tất cả sức lực dường như cũng ngăn chặn được tiếng kêu gọi, nghe lần làm cho lòng người rung động thôi kia, suy nghĩ như nước mãnh liệt mênh mông.

   “Xẹt” tiếng, ngay sau đó bên tai truyền đến tiếng của đao chém vào máu thịt mà phát ra làm lòng người phát run, dòng máu diễm lệ phụt ra, giọt máu ấm áp bắn đến khuôn mặt Tống Vãn Ca, mùi máu tươi đặc kia tràn ngập trong mũi của nàng, còn kèm theo từng đợt từng đợt Long đàn hương quen thuộc thôi.

   Đau đớn theo dự liệu cũng rơi xuống, Tống Vãn Ca giật mình sững sờ ngước mắt, lập tức thấy thân hình thon dài cao ngất của Long Ngự Tà thẳng tắp chắn trước mặt của mình, đem chính mình vây che chặt chẽ. Trước ngực của bị cây đại đao từ phía sau lưng đâm thủng, cẩm bào vàng sáng chói mắt bắn ra đóa đóa hoa máu đỏ tươi, khó coi kinh tâm.

   “Ca Nhi, ta nằm mơ đúng , ta lại thấy được nàng. Khụ khụ, Ca Nhi, nàng có việc gì ... Khụ khụ, ta vui vẻ, rốt cục lại gặp được nàng” Long Ngự Tà , mạnh mẽ kịch liệt ho khan, khóe miệng lập tức chảy ra máu càng nhiều, màu đỏ tươi cực kỳ chói mắt.

   “Long Ngự Tà, ngươi... sao ngươi lại tới đây?” Tống Vãn Ca sửng sốt hồi lâu, mới ý thức được người vừa mới thay mình đỡ đao trí mạng cuối cùng của La Sát ném ra là Long Ngự Tà. Bạo quân ác ma bị nàng chôn sâu dưới đáy lòng, giờ phút này đến đây.

   Nhưng, tại sao phải thay mình chắn đao? sao có thể lần lại lần vì mình mà tổn hại sinh mạng chứ? Nàng cần, mạng của ai nàng cũng muốn nợ! Hoặc là nàng muốn nhìn thấy bất kỳ kẻ nào vì nàng mà chết! Bất kể là nàng , hay là nàng, ai chết nàng cũng đau lòng khổ sở!

   “Ca Nhi, ta rất nhớ nàng, từ ngày nàng rời , ta mỗi thời mỗi khắc đều sống trong đau đớn và hối hận... Ca Nhi, đừng rời khỏi ta, chỉ cần có thể vãn hồi nàng, bất kể muốn ta làm cái gì ta đều tình nguyện,... Khụ khụ.... Khụ khụ khụ,... “

   Lượng máu lớn ở ngực Long Ngự Tà lại trào ra bên ngoài, thân thể cuối cùng kiên trì nổi mà trống rỗng mềm ngã ngồi đất, nhưng quan tâm, ánh mắt thâm tình say đắm vẫn chặt chẽ đọng lại mặt Tống Vãn Ca, luyến tiếc rời . cố gắng hết tất cả những nhớ nhung ở đáy lòng, cho dù ho khan ngũ tạng lục phủ đều chấn động đau đớn cũng màng..

   “Ca Nhi, lòng nàng nham hiểm, lại rời bỏ ta bao lâu nay, sau này cho nàng đối với ta như vậy nữa.. Khụ khụ, Ca Nhi, nàng vĩnh viễn đều là của ta, chúng ta cũng xa cách, sau này ta bao giờ hung dữ với nàng nữa, nàng cái gì là cái đó, ta bao giờ chọc cho nàng tức giận nữa, ta toàn tâm toàn ý nàng tín nhiệm nàng, ngờ vực lung tung vô căn cứ, cũng tùy tiện ghen tuông, đánh chửi trừng phạt nàng, càng cho nàng bị chút ít tổn thương nữa... “

   “Long Ngự Tà, ngươi đừng nữa, trước tiên giúp ngươi rút đao cầm máu quan trọng hơn.” Nhận thấy Long Ngự Tà càng hơi thở càng yếu, tâm Tống Vãn Ca tự chủ được run run, cảm giác hoảng sợ lan khắp toàn thân. Nàng sợ, nàng sợ Long Ngự Tà chết. Vừa rồi đao kia là trí mạng, tại sao để ý hậu quả thay nàng đỡ chứ? Nếu chết rồi, bảo nàng ngày sau làm sao bây giờ?

   “Ca Nhi, nếu ta chết, nàng vì ta đau lòng, vì ta khổ sở, vì ta rơi lệ ?” Long Ngự Tà bỗng nhiên sâu đậm nhìn Tống Vãn Ca hỏi, quyết tuyệt, đơn, tịch, cũng sầu não. Vấn đề này là lần thứ hai hỏi nàng, lần đầu tiên hỏi nàng là buổi tối ngày trước khi U Linh cốc, nhưng có được đáp án.

   Hy vọng lúc này đây có thể được nghe, hơn nữa còn là đáp án. Như vậy làm cho vừa lòng, mặc dù là lập tức chết cũng có thể an tâm thỏa mãn.

   “Long Ngự Tà, ngươi là vua của nước, mạng của ngươi phải mình ngươi, mà là liên quan đến toàn bộ gi¬ang sơn xã tắc cùng ngàn vạn thần dân Long Đằng quốc, làm sao ngươi có thể chết được? Ngươi thể chết, ngươi nhất định phải sống sót!” Tống Vãn Ca có trực tiếp trả lời, tuy rằng trong lòng sớm có đáp án khẳng định, lại ra...

   Nàng có chút oán hận chính mình. Long Ngự Tà từng khắc sâu tổn thương nàng như vậy, nhưng lúc này nàng mới phát hận ý của mình đối với cũng sâu như trong tưởng tượng của nàng. chỉ như thế, tối nay lại gặp mặt, đáy lòng nàng lại vẫn dâng lên niềm vui mừng cùng kích động hiểu, giống như vẫn chờ mong gặp lại .

   Nàng làm sao có thể như vậy chứ? Nàng nên thống hận chán ghét ! Nhưng vì sao nhìn bộ dạng này của , đáy lòng lại tràn đầy kinh hoảng sợ hãi cùng đau lòng tha? Chẳng lẽ tình của nàng đối Long Ngự Tà cho tới bây giờ chưa từng triệt để biết mất sao?

   “Ca Nhi, nếu ta chết, nàng vì ta đau lòng, vì ta khổ sở, vì ta rơi lệ ?” Long Ngự Tà lại thương cảm quyết tuyệt hỏi lần, trong con ngươi đen thâm sâu thẳng nhìn chỗ sâu trong mắt long lanh của Tống Vãn Ca, tha nàng dù chút trốn tránh và có lệ, hoặc là dối. "Ca Nhi, cho ta biết, nàng có ?”

   "Nhu” Tống Vãn Ca cắn chặt môi lên tiếng, chỉ là tay ấn chặt vào vết thương trước ngực , tay kia ngừng lau máu tươi tràn ra ở khóe miệng .

   Long Ngự Tà lâu đợi được đáp án mong muốn, tròng mắt vốn dĩ sáng trong nháy mắt trở nên ảm đạm, đau lòng : “Ca Nhi, ta biết nàng còn hận ta... Khụ khụ, ta cũng biết nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng ta, ta mang đến cho nàng chỉ có tổn thương và đau đớn, cho tới bây giờ đều có hạnh phúc hay vui vẻ..., khụ khụ khụ, Ca Nhi, ta cầu gì khác, chỉ hy vọng trước khi ta chết có thể có được tha thứ của nàng, ta đây chết cũng nhắm mắt... Khụ khụ, Ca Nhi, xin nàng tha thứ cho ta được , khụ khụ, khụ khụ khụ.... “

   mấy câu đứt quãng xong, Long Ngự Tà lại kịch liệt ho khan. Cố đưa tay phải ra xoa mặtTống Vãn Ca, khuôn mặt đau lòng tự trách, cùng với dày đặc say đắm tha.

   bỏ được, mới vừa nhìn thấy Ca Nhi, lại gặp phải sinh ly tử biệt, rất cam lòng chết . Nếu có thể, hy vọng mình có thể sống thêm lát, muốn rời khỏi nàng.

   “Ca Nhi, ta phải chết rồi, nhưng ta rất luyến tiếc nàng. Khụ khụ, rất luyến tiếc”...” Long Ngự Tà thào , giọng càng ngày càng yếu , thâm tình trong con ngươi đen như trước, mang theo vô hạn thương , quyến luyến cùng dịu dàng, chỉ là tay lớn vuốt ve hai má Tống Vãn Ca chậm rãi vô lực rơi xuống.

   ! Đừng mà!!” Tống Vãn Ca cuống quít cầm bàn tay to chậm rãi rũ xuống của Long Ngự Tà, tiếng lại run run ngừng, nước róc rách rơi xuống, nháy mắt thấm ướt toàn bộ hai gò má nàng, tụ thành giọt, chảy xuống cằm, rơi rơi dừng ở mặt và cổ Long Ngự Tà. "Long Ngự Tà, chàng đừng chết, hu hu hu... Thiếp cần chàng phải chết, muốn chàng chết, chàng còn sống cho thiếp, còn sống tốt,... “

   “Ca Nhi, nàng luyến tiếc ta chết, ta vui vẻ, Ca Nhi, nàng vì ta rơi lệ rồi, khụ khụ khụ....” Long Ngự Tà đón được nước mắt Tống Vãn Ca, đưa tới bên môi mút thỏa thích vào miệng. "Ca Nhi, nàng tha thứ cho ta chứ?”

   “Nếu chàng chết, thiếp tha thứ cho chàng!” Tống Vãn Ca nghẹn ngào .

   “Ca Nhi, ta muốn tách ra với nàng, nhưng lúc này ta sợ mình làm được....” Long Ngự Tà đau xót khó bỏ , giọng mỏng manh thể nghe thấy. "Ca Nhi, ta muốn nghe lời lòng, nàng rốt cuộc có ta hay ... cho dù là chút, rốt cuộc có hay .... “

   “Có, thiếp có, thiếp trước kia chàng. Cho đến giờ, thiếp đối với chàng vẫn còn , tuy rằng thiếp đồng thời còn hận chàng...” Tống Vãn Ca nắm chặt tay Long Ngự Tà, giống như làm vậy có thể chết. "Long Ngự Tà, thiếp sinh đứa con đáng vô cùng cho chàng. Nếu chàng, thiếp làm sao có thể sinh ra đứa ? Cho nên, chàng nhất định phải sống sót, bất kể là vì thiếp, hay là vì con của chúng ta, chàng đều nhất định phải sống sót, có nghe hay ? Thiếp cho chàng chết!”

   “Ca Nhi, ta muốn gặp hoàng nhi của chúng ta lần...” Long Ngự Tà gượng chống xong câu, có bao nhiêu sức lực. "Ca Nhi, cho dù có ta, nàng và hoàng nhi của chúng ta cũng nhất định phải tốt...... “

   Dứt lời, Long Ngự Tà phát ra thanh nữa, cũng có hô hấp, chỉ có đôi tròng mắt thâm tình vẫn còn chưa nhắm lại....

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Q.2 - Chương 20: Gợn sóng thay nhau nổi lên


   Trong trời đêm đen đậm như mực tràn ngập ưu thương vô biên vô hạn.

   qua khoảng thời gi¬an rất dài, Tống Vãn Ca vẫn cứ như vậy quỳ gối mặt đất lạnh như băng, hai tay ôm chặt thân thể lạnh lẽo của Long Ngự Tà, chút thanh cũng phát ra được. Nhưng nước mắt như nước sông lan tràn, giọt giọt, từng chuỗi, hàng, chảy thế nào cũng chảy hết.

   "Vật , người chết thể sống lại, cho dù nàng đau lòng thế nào, Long Ngự Tà cũng thể sống lại....” Hàn Kỳ Hiên trầm thở dài, nhìn dáng vẻ đau lòng muốn chết của Tống Vãn Ca, tim của so với bất luận kẻ nào đều đau hơn. Trơ mắt nhìn mình vì người đàn ông khác khóc đến ruột gan đứt từng khúc, trong lòng cũng thực rất khó chịu.

   Trừ lần đó ra, còn có chút cam lòng Long Ngự Tà từng tổn thương vật như vậy, nhưng vật lại vẫn , thậm chí còn vì sinh bé cưng. Mình rốt cuộc có điểm nào tốt, vì sao vật có thể Liên Mặc, có thể Long Ngự Tà, nhưng thể mình?

   Giờ phút này, muốn đem vật đánh cho bất tỉnh, sau đó mang theo nàng đến địa phương có bất kỳ người nào biết đến, chỉ có và nàng. dốc hết tất cả toàn tâm toàn ý để nàng, khiến cho nàng quên tất cả đau đớn cùng ưu thương, chỉ cùng vô cùng đơn giản vui vui vẻ vẻ sinh hoạt cuộc sống cùng chung chỗ.

   Nhưng, những điều này đều chỉ có thể là tưởng tượng của . dám miễn cưỡng vật , cũng muốn miễn cưỡng nàng, càng luyến tiếc miễn cưỡng nàng. Bởi vì vật thương , nàng thương . Ha ha, vật thương . Mỗi khi ý thức được điểm này, tim của lại đau đến dường như đao xoắn.

   "Vật , đừng khóc nữa, đêm khuya sương nặng, phía sau núi này gió rất lớn, chúng ta về trước được ?” Hàn Kỳ Hiên che dấu suy nghĩ, vươn tay muốn nâng Tống Vãn Ca dậy, lại bị nàng nghiêng thân tránh ra.

   Ánh mắt Tống Vãn Ca dại ra nhìn Hàn Kỳ Hiên cái, rồi sau đó đem Long Ngự Tà ôm càng chặt giống như sợ cướp Long Ngự Tà.

   "Vật , nàng...” Hàn Kỳ Hiên bởi vì hành động của Tống Vãn Ca, mắt phượng trong nháy mắt toát ra vẻ bi thương dày đặc. Quay đầu , vừa hay nhìn thấy Thanh Trạch ôm bé cưng tới.

   "Giáo chủ, tiểu công tử ôm đến đây.” Thanh Trạch xong, đem bé cưng đưa tới trước mặt Hàn Kỳ Hiên.

   Hàn Kỳ Hiên hướng đến Thanh Trạch gật gật đầu, chuẩn bị nhận lấy, Tống Vãn Ca tay mắt lanh lẹ phen giành mất, làm cho bất giác sửng sốt.

   Tống Vãn Ca đem bé cưng đặt ở trước ngực Long Ngự Tà, lập tức đưa tay phải ra càng ngừng vỗ gương mặt của , miệng há nhiều lần, rốt cục phát ra thanh, cũng là trầm thấp đè nén chịu nổi.

   "Long Ngự Tà, chàng mau tỉnh lại, con đến rồi đây, chàng mau đứng lên nhìn xem, diện mạo đứa giống chàng. Long Ngự Tà, chàng đừng ngủ tiếp nữa được , phải chàng mới vừa muốn nhìn xem con của chúng ta sao? Vậy chàng lập tức mau tỉnh lại, con ở ngay trước mặt chàng, chàng nhanh chóng mở to mắt nhìn cái .

   Long Ngự Tà, ta tha thứ cho chàng, ta tha thứ cho chàng, xin chàng đừng chết được ? Chàng ta như vậy, chàng khẳng định luyến tiếc ta khổ sở đúng ? Sao chàng nhẫn tâm để cho ta khổ sở! Chàng chết rồi ta làm sao bây giờ, đứa làm sao bây giờ? Long Ngự Tà, sao chàng có thể để cho đứa như vậy có cha chứ?

   Long Ngự Tà, chàng là tên đại lừa gạt! Chàng phải ta sao? Chàng phải muốn vĩnh viễn ở cạnh ta sao. Vậy vì sao chàng còn tỉnh lại? Chẳng lẽ chàng muốn ta và con sao?

   Long Ngự Tà, ta hận chàng, ta hận chàng!! Chàng là tên đại lừa gạt, đại lừa gạt, miệng chàng nhiều tiếng ta, lại luôn luôn tổn thương ta, chàng luôn để cho ta đau lòng, để cho ta khổ sở. Long Ngự Tà, nếu chàng ta, vậy xin chàng đừng rời khỏi ta, van xin chàng đừng chết.”

   "Vật , đừng khóc nữa. Long Ngự Tà chết, chết rồi, dù nàng đau lòng thế nào, dù khổ sở bao nhiêu cũng cứu vãn được gì.” Trong lời khuyên giải an ủi của Hàn Kỳ Hiên có vài phần tức giận, nhưng còn chưa xong, bị Tống Vãn Ca gào thét lớn cắt đứt.

   "Hàn Kỳ Hiên, ngươi được bậy! Long Ngự Tà có chết, chàng chỉ là mệt mỏi ngủ mà thôi, chàng làm sao có thể chết được, chàng chàng ta còn hơn tất cả, chàng luyến tiếc để cho ta đau lòng khổ sở, ngươi chờ mà xem, chàng rất nhanh tỉnh lại, chàng còn chưa thấy qua con của chúng ta, chàng làm sao có thể chết được!”

   " chết! chết rồi!” Hàn Kỳ Hiên mạnh dữ dội rống tiếng, lập tức vươn tay cầm lấy bả vai Tống Vãn Ca, dùng sức lay động , "Vật , Long Ngự Tà chết rồi, bao giờ tỉnh lại nữa! Nàng rốt cuộc còn muốn đau lòng trốn tránh tới khi nào? Nàng rốt cuộc còn muốn lừa mình dối người tới khi nào? Nàng tỉnh lại được ? Long Ngự Tà chết, nàng còn có ta, tình của ta đối với nàng tuyệt đối ít hơn , ta chỉ biết hơn nàng! Vì sao nàng thể tiếp nhận ta? chết, chẳng lẽ nàng tình nguyện canh chừng người chết cũng chấp nhận ta sao?”

   "! Ta thích nghe ngươi bậy! Long Ngự Tà có chết, chàng có chết!" Tống Vãn Ca dùng sức đẩy Hàn Kỳ Hiên ra, tức giận gào thét, thanh bi thương đau đớn làm đau lòng người.

   Bé cưng như cảm nhận được cực kỳ bi ai của nàng, cũng oa oa theo, khóc rống lên, hai tay bé đưa đến trước mặt nàng muốn nàng ôm.

   Tống Vãn Ca còn ngồi chồm hỗm mặt đất khóc đến đau đớn thấu tim, thờ ơ với tiếng khóc của bé cưng.

   "Ca Nhi!” Trong trời đêm lạnh lẽo vắng lặng, bỗng vang lên tiếng trong sáng dịu dàng của Liên Mặc.

   Tống Vãn Ca lăng lăng quay đầu, nhìn thấy Liên Mặc mặc áo trắng về phía mình từng bước , mặt tươi cười tuyệt mỹ, lại mang theo thương cảm khó hiểu.

   "Ca Nhi, đừng khóc được ? Nàng xem, tiểu Hi Nhi cũng bị nàng hù sợ rồi.” Liên Mặc xong, bàn tay ôm lấy bé cưng, tay kia xoa gò má Tống Vãn Ca, dịu dàng lau nước mắt mặt nàng.

   Tống Vãn Ca kinh ngạc nhìn Liên Mặc, nghẹn ngào lâu, bỗng nhiên nắm chặt tay Liên Mặc phủ mặt mình, cầu khẩn : “Mặc, chàng cứu Long Ngự Tà được ? Ta muốn chết, đứa cũng thể có cha, ta xin chàng cứu được . Mặc, chàng phải chàng là thần tiên sao, chàng nhất định có cách cứu Long Ngự Tà đúng ?”

   "Ca Nhi, ta trước kia là thần tiên, ta giờ và người thường cũng có gì khác nhau.” Liên Mặc nhàng lắc lắc đầu, mặt dịu dàng cười, tâm cũng rất đau rất đau. Vẫn biết trong lòng Ca Nhi có buông Long Ngự Tà, lại chưa từng nghĩ đến điều này vẫn tổn thương sâu như vậy.

   Ha ha, ông trời đúng là thích trêu cợt người, kiếp trước kiếp này cũng phải làm cho ba người bọn họ dây dưa cùng chỗ. Nhưng, vì sao cuối cùng có được hạnh phúc lại là người kia mà phải mình? lâu, rốt cuộc còn phải chờ đợi bao nhiêu cái ngàn năm, mình mới có thể cùng Ca Nhi hạnh phúc gần nhau đời?

   "Ca Nhi, nàng luyến tiếc Long Ngự Tà chết đúng ?” Hai tròng mắt Liên Mặc nhìn Tống Vãn Ca, giọng.

   "Uh.” Tống Vãn Ca nghẹn ngào gật đầu, trong mắt tràn đầy nước mắt, đâm vào lòng Liên Mặc làm đau nhức. “Mặc, ngay cả chàng cũng cứu được Long Ngự Tà sao? rốt cuộc thể tỉnh lại sao? Mặc, ta rất khổ sở, lòng đau quá”

   "Ca Nhi, nếu ta và Long Ngự Tà nhất định chỉ có thể sống người, nàng chọn ai?” Liên Mặc bỗng nhiên nỉ non , thanh rất rất .

   "Mặc, chàng mới vừa gì?” Tống Vãn Ca nghe lời Liên Mặc … lập tức hỏi lại.

   "Ha ha, có gì, Ca Nhi nghe thấy coi như có gì.” Liên Mặc dịu dàng cười, rồi sau đó đem bé cưng đưa tới trong lòng Tống Vãn Ca, : "Ca Nhi, nàng yên tâm, Long Ngự Tà rất nhanh có chuyện gì, ta có cách cứu .”

   Dứt lời, Liên Mặc đỡ Long Ngự Tà ngồi xuống, ngưng thần vận khí, vươn tay huy động, vô số đoá hoa sen tuyết trắng mùi thơm ngát từ đầu ngón tay trắng nõn trong suốt của biến ảo mà ra, quanh quẩn ở quanh thân Long Ngự Tà ngừng xoay tròn bay lượn. Chiếu đến ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng, cánh hoa Tuyết Liên Hoa này phát ra ánh sáng oánh nhuận sáng bóng trong trẻo nhưng lạnh lùng, diêm dúa lẳng lơ diễm lệ, khiếp hồn người. Chu vi giống như nổi lên trận tuyết trắng, mùi thơm ngát lạnh lùng toả khắp toàn bộ trong khí, bóng đêm như mực cũng trở nên sáng lên.

   Dần dần, vết thương trước ngực và sau lưng Long Ngự Tà từng chút từng chút khép lại, hô hấp và tim đập cũng bắt đầu từ từ khôi phục bình thường.

   "Tốt lắm, Ca Nhi, Long Ngự Tà có việc gì rồi, ba canh giờ sau tỉnh lại.” Liên Mặc hơi hơi quay đầu, để cho sắc mặt tái nhợt của mình bại lộ ở trước mặt Tống Vãn Ca. Cố gắng chống thân mình suy yếu đứng lên, lúc mọi người kinh ngạc thôi, chậm rãi đến trước mặt Hàn Kỳ Hiên, cười yếu ớt , “Hàn công tử, tay trái và chân trái của ngươi ta cũng giúp ngươi chữa tốt như cũ, như vậy sau này ngươi mới có thể bảo vệ tốt Ca Nhi.”

   "A, Liên Mặc, ngươi... Hàn Kỳ Hiên còn chưa kịp mở miệng, cánh hoa Tuyết Liên làm cho kinh ngạc hiểu lại từ trong tay Liên Mặc biến ảo mà ra, phân biệt quanh quẩn từ cổ tay trái và mắt cá chân trái của mình xoay tròn bay lượn, mùi thơm ngát mát lạnh tụ thành bó hoa rực rỡ lưu chuyển hào quang màu bạc, gắn kết ở địa phương gân mạch bị đánh gãy.

   Chỉ phút sau, Hàn Kỳ Hiên chỉ cảm thấy tay trái và chân trái của mình còn cảm giác đau đớn, hoạt động vài cái, đúng là vẫn tốt như lúc ban đầu, giống như chưa từng chịu đả thương.

   Đáy lòng Hàn Kỳ Hiên vừa kinh hỉ vừa thể tin được, giật mình sửng sốt lát, muốn lời cảm tạ, thấy thân thể Liên Mặc lảo đảo hai cái, bỗng nhiên thẳng tắp ngã ra sau.

   "Mặc, chàng làm sao vậy?” Tống Vãn Ca kinh hô tiếng, muốn đỡ lấy cũng kịp.

   Hàn Kỳ Hiên thấy thế, thân hình nhanh vội chạy tới phía sau Liên Mặc, hiểm hiểm đỡ được , : "Liên Mặc, ngươi sao chứ?”

   "Hàn công tử, ta... ta sao. “ Lời Liên Mặc còn chưa dứt, mùi máu tươi ở giữa răng môi lan tràn ra, há miệng lập tức phun ra miệng máu tươi lớn.

   "Mặc, chàng rốt cuộc làm sao vậy? Sao chàng lại nôn ra máu?" Tống Vãn Ca bị máu tươi tràn ra ở khoé miệng Liên Mặc làm kinh hoảng, vẻ mặt kinh sợ cùng khủng hoảng, hốc mắt nháy mắt biến đỏ, từng hàng từng hàng nước mắt lớn chảy xuống hai gò má. “Mặc, chàng có phải đau ở đâu ? hay là vết thương người lại bị vỡ? Mau cho ta xem xem!”

   Tống Vãn Ca xong, đem bé cưng đưa cho Hàn Kỳ Hiên, lập tức đỡ qua Liên Mặc, cao thấp kiểm tra thân thể .

   "Mặc, người chàng cũng có vết thương vỡ ra, vậy vừa rồi sao chàng phải nôn ra máu. Chàng mau cho ta biết, rốt cuộc ở đâu thoải mái, đừng để ta lo lắng được ?” Tống Vãn Ca ngừng khóc thút thít, đáy lòng bị khủng hoảng trước nay chưa có tràn ngập.

   Liên Mặc mỉm cười nhìn Tống Vãn Ca, hồi lâu mới chậm , "Ca Nhi ngốc, Long Ngự Tà sống lại, nhưng ta lại muốn vĩnh viễn rời khỏi nàng rồi. Khụ khụ…”

   "Mặc, chàng đùa với ta phải ? Chàng phải sống tốt đấy sao, làm sao có thể vĩnh viễn rời khỏi ta?” Tống Vãn Ca cười rơi lệ, tâm nháy mắt bị nhéo quá chặt chẽ, thân mình bé và yếu ớt tự chủ được lạnh run run rẩy. "Mặc, chàng có phải bị bệnh. Sắc mặt của chàng rất tái nhợt, bây giờ chúng ta trở về , để thần y xem cho chàng được ?”

   " ích gì đâu, Ca Nhi, ai cũng cứu được ta.” Liên Mặc nhàng lắc lắc đầu, vẻ mặt đả thương nhìn Tống Vãn Ca, ống tay áo thuần trắng đơn tung bay ở trong gió đêm, đầu đầy tóc đen như mực nhàng bị gió cuồn cuộn nổi lên, trung xoay tròn vài cái, lại bị thổi dừng ở mặt của , quần áo, lưu loát mà múa theo gió. Trong đôi mắt màu băng lam chứa vài phần thương cảm, vài phần đơn, vài phần tuyệt vọng, vài phần đau đớn, sắc thái ở giữa thiên địa dường như cũng tùy theo ảm đạm biến mất. "Ca Nhi, ta sắp phải chết rồi, nàng có thể đau lòng vì ta, khổ sở vì ta hay , giống như lúc trước đau lòng khổ sở vì Long Ngự Tà?”

   "! Chàng chết ta tuyệt đối đau lòng vì chàng, ta giọt nước mắt cũng chảy cho chàng!" Tống Vãn Ca nắm chặt ống tay áo Liên Mặc, gào thét như điên, trong mắt nước mắt muốn chảy ra nhưng nàng lại quật cường chịu đựng, cố gắng cho nó rơi xuống. Thân thể run rẩy ở trong im lặng, như lá rụng trọn vẹn, như miếng băng mỏng bị vỡ.

   " sao? Ca Nhi vì ta rời mà chảy giọt nước mắt sao?" Liên Mặc thản nhiên cười, tươi cười giống đóa hoa tuyệt mỹ trong suốt nhàng nở rộ trong đêm đông tuyết bay. loại bi thương thương cảm cách nào hình dung từ hô hấp của chậm rãi bay ra, cuối cùng tràn ngập dưới bóng đêm dày đặc này, trong nháy mắt như bóp chết hô hấp của mọi người.

   "Ha ha, như vậy cũng tốt, như vậy ta có thể an tâm rời , ta bỏ được nhìn qua nhất đó là đau lòng và nước mắt của Ca Nhi, khụ khụ.” Liên Mặc sâu ngóng nhìn Tống Vãn Ca, nhẫn ho khan, đáy mắt ưu thương cùng quyến luyến giống như gợn sóng, tầng tầng hướng về Tống Vãn Ca lay động.

   "Nếu luyến tiếc ta đau lòng để ta khổ sở, vậy đừng rời khỏi ta, vĩnh viễn cũng đừng rời khỏi ta.” Tống Vãn Ca kinh hoàng bi phẫn hướng tới Liên Mặc gào thét lớn, lát, bỗng cầm chặt lấy tay , "Mặc, chàng nhất định là đùa với ta đúng ? Chàng phải vẫn rất tốt sao, sao có thể đột nhiên chết được? Mặc, chàng đừng làm ta sợ được , ta thực chán ghét nghe kiểu đùa như thế, rất chán ghét, rất chán ghét! Mặc, chàng mau cho ta biết, lời chàng vừa mới đều là lời đùa, sau này chàng bao giờ đùa với ta như thế nữa.”

   "Ca Nhi ngốc, ta cũng muốn chết. Nhưng nếu ta ra tay, Long Ngự Tà chết, ta rồi, nỡ nhìn thấy nàng đau lòng rơi lệ, Ta và Long Ngự Tà nhất định có người hy sinh, nếu Ca Nhi đau lòng rơi lệ vì ta, vậy hãy để cho ta ra .”

   Liên Mặc cười khổ, tươi cười trong suốt mà ưu thương, tóc đen dài tuỳ ý rũ vai , thản nhiên tản mát ra loại yếu ớt trong trẻo nhưng lạnh lùng, thuần khiết nhiễm hạt bụi . Da thịt trong suốt bị ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng súc tích nhuộm linh lung xuyên qua, mỏng manh, mỏng manh, dường như hơi hòa tan.

   rất luyến tiếc rời , nhưng ý trời như thế, làm sao có thể kháng cự? Hao hết tiên nguyên trở thành người phàm, vốn chỉ có ba mươi năm sống ở trần gian. Mà mỗi lần sử dụng bí quyết hoa sen giảm thọ năm năm, ngay từ đầu cứu sống Ca Nhi khiến dùng qua lần, sau đó biết tin tức của Trần nhi, Ca Nhi sinh đứa , vì thai độc của Ca Nhi lại riêng sử dụng lần.

   Mà lần này cứu Long Ngự Tà, bởi vì người có thương tích, giờ phút này căn bản là thích hợp vận dụng bí quyết hoa sen. Nhưng vì Ca Nhi, lại thể ra tay cứu giúp. Hậu quả mạnh mẽ sử dụng, đó là ngũ tạng lục phủ đều tổn hại, thuốc và kim châm thể cứu được nữa.

   "Ca Nhi, sau khi ta rồi, chỉ hy vọng nàng và Long Ngự Tà hạnh phúc, như vậy ta ở dưới cửu tuyền mới có thể an tâm.” vốn thể sống lâu, dùng vài năm thời gi¬an ngắn ngủi của đổi lại sinh mệnh của Long Ngự Tà, có Long Ngự Tà chiếu cố làm bạn với Ca Nhi, cũng có thể an tâm tiêu sái.

   ", ta cho chàng đâu!” Tống Vãn Ca vội vàng đánh gãy Liên Mặc, yên lặng nhìn , lạnh như băng chút, chút, từ trái tim rơi vào đầu ngón tay, lại từ đầu ngón tay truyền qua trái tim, thanh của nàng như tuyết rơi, "Mặc, chàng vĩnh viễn ta, chàng còn chúng ta phải đời đời kiếp kiếp đều ở bên nhau, chàng còn thể bỏ ta được!”

   "Ca Nhi ngốc, ta dĩ nhiên muốn đời đời kiếp kiếp đều ở cạnh nàng, nhưng chút này ta căn bản làm được, ta lừa gạt nàng thôi.” Liên Mặc xong, dường như muốn rơi lệ, nước mắt giống như nước suối trong sáng chói mắt, nhàng lượn vòng ở đáy mắt, làm cho người ta khỏi bị nỗi ưu thương của chuyển đẩy tâm địa. Khóe miệng cười yếu ớt, thương cảm giống như hoa đào tuyệt mỹ giữa đêm khuya.

   "Chàng vĩnh viễn cũng lừa gạt ta!” Tống Vãn Ca trợn mắt nhìn Liên Mặc, nước mắt trong mắt róc rách chảy xuống.

   "Ta cũng trừ phi thân bất do kỷ, nếu ta chết cũng lừa gạt nàng, đành lòng, muốn, cũng bỏ !” Liên Mặc vừa , vừa vươn tay muốn lau nước mắt mặt Tống Vãn Ca.

   Tống Vãn Ca quay đầu tránh tay , trong hai tròng mắt đầy nước mắt nháy mắt tràn đầy phẫn nộ, "Cái gì gọi là thân bất do kỷ, chỉ là vĩnh viễn rời khỏi ta, để cho ta đau lòng khổ sở. Chàng ràng có thể bất tử, vì sao chàng sớm cho ta biết chứ? Nếu ta biết chàng cứu Long Ngự Tà chết, ta để cho chàng cứu .”

   "Nhưng nếu ta cứu Long Ngự Tà… chết.” Liên Mặc cười khổ tiếng, trầm ngâm lát, bỗng , “Ca Nhi, nếu cuộc đời này nàng thể tha thứ cho ta, vậy hãy ước hẹn trước điện Diêm Vương, xin nàng hứa cho ta kiếp sau, được ?”

   " được! Ta muốn kiếp sau, ta muốn cả đời này!” Tống Vãn Ca dùng sức lắc đầu, nước mắt mặt như suối trào. "Mặc, ta muốn chàng rời , van xin chàng đừng rời khỏi ta! Lúc nãy là ta lừa chàng, nếu chàng chết, ta rất khổ sở rất đau lòng, ta cũng rơi lệ, chảy rất nhiều, rất nhiều nước mắt. Cho nên, chàng nhất định thể chết, chàng thể khiến cho ta khổ sở.”

   "Ca Nhi, thực xin lỗi, tha thứ ta đây phản bội, thể thực lời hứa, thể lo cho nàng, cũng thể ở cạnh nàng. Chúng ta ước hẹn kiếp sau được ? Chỉ hy vọng đến lúc đó Ca Nhi đừng quên ta, nhất định đừng quên ta!”

   Khoé môi Liên Mặc gợi lên hình cung cười nhợt nhạt, ưu thương ở đáy mắt phai nhạt.

   Trong khí bỗng nhiên nhiều hơn mùi thơm lành lạnh, ngào ngạt thanh nhã, ngay sau đó gió hoa sen thành từng mảnh tuyết trắng rơi xuống. Cánh sen rực rỡ bay lượn quanh quẩn ở quanh người Liên Mặc, khiến thân thể của dần dần trở nên trong suốt.

   Khi tất cả đóa hoa biến mất thấy gì nữa Liên Mặc cũng biến mất theo thấy nữa, chỉ còn lại mùi hoa sen trong trẻo nhưng mát lạnh, ở trong khí tản mát ra, nhàn nhạt, khí trời vô hạn thương cảm.

   "Mặc, mang ta cùng !” Tống Vãn Ca lớn tiếng khóc hô, men theo mùi hoa, bước chân lảo đảo chạy về phía trước. Nàng thể để cho Liên Mặc cứ như vậy rời khỏi nàng, nàng làm sao có thể để cho cứ như vậy rời được? Nàng còn Long Ngự Tà, nhưng nàng càng Liên Mặc!

   Tất cả kiếp trước nàng sớm nhớ lại toàn bộ, nàng và Liên Mặc là người ngàn năm trước, nàng lại là thê tử của Liên Mặc, cho tới bây giờ nàng đều là Liên Mặc. Nhưng ở đời này nàng lại đồng thời Long Ngự Tà là Minh vương ngàn năm trước, còn vì sinh đứa con. Là nàng có lỗi với Liên Mặc, là nàng phụ mấy ngàn năm si tình chờ đợi của Liên Mặc.

   "Tỷ tỷ, đừng , tỷ lại muốn bỏ lại Trần nhi sao?” Nguyệt Vãn Trần vội vàng giữ chặt vạt áo Tống Vãn Ca, khuôn mặt nhắn biết lúc nào đầy nước mắt. Nó rất đau lòng, sau khi hoàng đế trứng thối xuất , tỷ tỷ lập tức bỏ quên nó.

   "Trần nhi, tỷ tỷ phải tìm Mặc ca ca trở về, ngoan, đừng khóc, sau khi tỷ tỷ tìm được Mặc ca ca trở về.” Tống Vãn Ca vươn tay lau những giọt nước mắt mặt Nguyệt Vãn Trần, lập tức dùng sức đẩy tay lôi kéo quần áo của mình ra. Còn chưa chạy được hai bước, bị Hàn Kỳ Hiên kéo lại.

   "Hàn Kỳ Hiên, ngươi mau thả ta ra! Ta muốn tìm Mặc!” Tống Vãn Ca trừng mắt Hàn Kỳ Hiên, tức giận rống to với .

   "Vật , nàng biết Liên Mặc đâu sao? Nàng lại muốn đâu tìm ?” Hàn Kỳ Hiên tay ôm đứa , tay nắm chặt eo Tống Vãn Ca, gầm rú với nàng.

   , đúng là cảm thấy Liên Mặc quỷ dị đáng sợ. ta rốt cuộc là người như thế nào? Long Ngự Tà ràng chết, từ đâu biến ra mấy đóa hoa kia, lại làm cho Long Ngự Tà khởi tử hồi sinh? Còn chữa lành tay trái và chân trái của mình? Lúc trước nghe Ca Nhi ta là thần tiên, đời này có thần tiên sao?

   "Ta cần ngươi lo! Ngươi mau thả ta ra, buông! Bây giờ ta muốn tìm Mặc, ta muốn ngay, ngươi đừng ngăn cản ta!” Tống Vãn Ca giống như nổi điên, vừa cắn vừa đá Hàn Kỳ Hiên, mặt tức giận đến đỏ bừng.

   "Vật , bây giờ trời tối như vậy, nàng có thể đâu tìm? Cho dù muốn tìm, cũng phải đợi ngày mai trời sáng mới dễ tìm người.” Sắc mặt Hàn Kỳ Hiên cũng đẹp đến đâu, phẫn nộ tràn đầy ở đáy lòng cũng tràn ra bên ngoài.

   Lúc trước Long Ngự Tà chết, vẻ mặt nàng dại ra đau đớn, giờ Liên Mặc biến mất thấy, nàng lại đau xót khổ sở gần như thất thường, ngay cả đứa và Trần nhi từ trước đến nay nàng thương để ý nhất cũng thèm trông nom hay để ý. Sao nàng có thể đối xử với như vậy? Nàng rốt cuộc khiến đau lòng sâu bao nhiêu mới có thể vừa lòng?

   A, cũng muốn chết lần ở trước mặt nàng, muốn xem nàng có vì chết mà đau lòng khổ sở như thế, đau đớn như thế hay .

   "Hàn Kỳ Hiên, muốn ta chán ghét ngươi cả đời…, lập tức buông tay cho ta, buông tay!" Tống Vãn Ca vừa vội vừa giận, ánh mắt phẫn hận trừng mắt nhìn Hàn Kỳ Hiên. chốc, chợt thấy cơn choáng váng đánh úp lại, trước mắt tối sầm, lập tức ngã xuống ngất .

   "Vật , nàng làm sao vậy?” Hàn Kỳ Hiên kinh hô tiếng, cuống quít dùng sức ổn định thân mình yếu đuối của Tống Vãn Ca. "Vật , nàng mau tỉnh lại, mau tỉnh lại!”

   "Giáo chủ, khí này dường như tầm thường, giống như có mê dược.” lời Thanh Trạch còn chưa dứt, cũng ngã mặt đất, Huyền Tân, Chu Triệt và Bạch Thi cũng liên tiếp ngã xuống đất theo.

   "Rốt cuộc là sao lại thế này?” Hàn Kỳ Hiên giận kềm được hét lớn tiếng, mắt hung ác nhanh chóng quét xung quanh, chỉ nhìn thấy người nằm mặt đất. Trừ mình ra, tất cả mọi người hôn mê bất tỉnh. "Ai? nhanh chóng lăn ra đây cho bổn toạ!”

   "Chết tiệt!” Hàn Kỳ Hiên bỗng nhiên khẽ nguyền rủa tiếng, vừa đem Tống Vãn Ca và bé cưng đặt nằm mặt đất, bỗng cảm thấy đầu óc choáng váng, cũng ngã xuống đất hôn mê bất tỉnh theo.

   "Ha ha ha”

   thanh tiếng cười cuồng lạnh vang lên, Vũ Văn Huyền Băng mặc áo tím như quỷ mị hư vô từ chỗ tối vọt ra, theo sát phía sau lại là thủ hạ đắc lực của : Huyền Ảnh và Huyền Diễm.

   "Đây là cái gọi là nghêu sò tranh nhau, ngư ông đắc lợi!”

   "Chúa thượng, có muốn chúng nô tài giết hay ?" Kiếm dài của Huyền Diễm chỉ vào Hàn Kỳ Hiên ngất mặt đất, trong mắt lên ánh mắt độc ác. “Lần đó chúa thượng phái chúng nô tài chặn giết Long Đằng đế, ở thời điểm cuối cùng làm hỏng chuyện tốt của chúng nô tài! Nếu , Long Ngự Tà sớm đến Diêm Vương điện rồi, há có thể để ta sống đến bây giờ!"

   "Quên , lần này coi như bản điện hạ cho phần nhân tình. Lần sau nếu có chút cơ hội, bản điện hạ tuyệt đối thủ hạ lưu tình!”

   Con ngươi đen lạnh lùng thâm sâu của Vũ Văn Huyền Băng thẳng tắp nhìn chăm chú vào Tuyết kiếm quấn bên hông Hàn Kỳ Hiên chừng 3 phút lâu, tất nhiên cũng nhận ra ta chính là người đàn ông đeo mặt nạ áo xanh nhiều lần cản trở chuyện tốt của mình. Nhưng từ hơi thở cả người ta phát ra cùng với tuyết kiếm, cũng nhận ra ta chính là thiên hạ đệ nhất sát thủ Tuyệt Mệnh. ta từng giúp mình ít, lần này coi như cho ta phần nhân tình .

   "Chúa thượng, người khi nào nọ nhân tình của giáo chủ Thiên Ma giáo chứ?” Huyền Diễm khó hiểu, ngẩng đầu nghi ngờ nhìn phía chủ tử của mình.

   "Chuyện này ngươi cũng cần quản, cứ nghe bản điện hạ phân phó là được!” Vũ Văn Huyền Băng híp mắt liếc Huyền Diễm cái, lập tức đứng dậy, động tác mềm ôm lấy Tống Vãn Ca, tròng mắt hàn tà lạnh tự giác trở nên dịu dàng.

   "Ha ha, đáng lại mỹ lệ, sau này nàng chỉ có thể là của mình bản điện hạ.” Vũ Văn Huyền Băng vươn tay xoa gương mặt tuyệt mỹ oánh nhuận của Tống Vãn Ca, lưu luyến vuốt ve, lập tức lại thâm tình hôn lên trán nàng, nhu tình vầng trán càng sâu nồng vô cùng.

   Huyền Ảnh kinh ngạc nhìn chủ tử của mình nháy mắt từ Diêm La mặt lạnh biến thành vương tử nhu tình, bỗng nhiên nghĩ đến từ xưa hồng nhan nhiều họa thủy, cảm thấy khỏi lo lắng, lại dám thêm cái gì. Liếc mắt, lại nhìn đến Long Ngự Tà nằm cách đó xa, ánh mắt trong chớp nháy lại chuyển sang cực kỳ sắc lạnh.

   "Chúa thượng, giờ Long Đằng đế chưa tỉnh dậy, đúng là thời cơ tuyệt hảo giết , có cần thuộc hạ lập tức ra tay, kiếm giải quyết hay ?”

   " cần!” Vũ Văn Huyền Băng ra tiếng ngăn cản Huyền Ảnh, khóe miệng cười lạnh bí hiểm. "Ta để sống bằng chết! , lập tức khởi hành về nước!”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :