1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi - U Nguyệt Như Yên (2 QUYỂN + 1PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Q.2 - Chương 27: Cầm tay Tiu Dao (đại kết cục 1)


   Thấy Vũ Văn Huyền Băng hộc máu rồi ngã xuống, Tống Vãn Ca kinh hoảng hô to tiếng, lập tức để ý Hàn Kỳ Hiên và Long Ngự Tà cản trở, khóc chạy về phía .

   “Vũ Văn Huyền Băng, ngài thế nào rồi?”Tống Vãn Ca gi¬an nan đỡ ngồi dậy, nhìn thấy khóe miệng tràn ra máu tươi càng ngày càng nhiều, tâm đều níu chặt, nước mắt lại tự chủ được chảy ra ngoài. "Vũ Văn Huyền Băng, ngài có việc gì đúng ?”

   “Vãn Nhi, đừng khóc, có nàng đau lòng cho ta như vậy, cho dù ta lập tức chết cũng tiếc.” Vũ Văn Huyền Băng đau đớn chịu nổi gượng cười , thiên ma thần công quả nhiên lợi hại, chỉ chưởng kia, chỉ cảm thấy máu huyết toàn thân cuồn cuộn, ngũ tạng lục phủ đều giống như bị vỡ nát. chỉ sợ là cách cái chết xa. "Vãn Nhi, cuộc đời này của chúng ta rốt cuộc là hữu duyên vô phận. Cho dù ta hao tổn tâm cơ, liều lĩnh cướp nàng về, cho dù sau khi nàng mất trí nhớ ta nghĩ hết mọi cách muốn có được lòng của nàng, nhưng kết quả là tất cả đều uổng công, nàng vẫn thương ta. Vãn Nhi, ta cảm thấy rất thất bại, càng cảm thấy đau lòng, ta hâm mộ Long Ngự Tà. Vì sao có thể có được lòng của nàng, mà ta lại chiếm được? Ta trả giá đối với nàng cũng ít hơn , có thể cho nàng ta cũng có thể cho nàng, vì sao nàng vẫn thương ta? Khụ khụ khụ.... Khụ khụ....” Vũ Văn Huyền Băng sâu ngóng nhìn Tống Vãn Ca, nhẫn ho khan, đáy mắt đau lòng, ưu thương và quyến luyến giống như gợn sóng, tầng tầng hướng về Tống Vãn Ca nhộn nhạo mở ra.

   “Băng, thực xin lỗi, thực xin lỗi... phải ta thương ngài, mà là vì trong lòng ta có người khác ngự trị, còn chỗ để chứa được ngài... Ta biết ngài tốt với ta, cũng nhìn thấy tình của ngài đối với ta, nhưng ta đáp lại được tình cảm của ngài.”

   Tống Vãn Ca vươn tay lau chùi máu tươi đỏ sẫm ở khóe miệng Vũ Văn Huyền Băng, đau thương chuyển thành nước mắt róc rách rơi xuống, thấm ướt toàn bộ hai gò má. Thâm tình của nàng đành lòng phụ bạc, nhưng nàng cũng thương , đối với nhiều nhất chỉ là cảm động và thích. "Băng, ngài tốt với ta, ta nhớ kỹ cả đời. Ta trách ngài cướp ta đến Hổ Khiếu quốc, để ý hai năm qua ngài giấu diếm và lừa gạt ta. Ta chỉ hy vọng ngài có thể sống tốt, hãy tin ta, sau này ngài chắc chắn gặp được nữ tử tốt hơn ta, thích hợp với ngài hơn ta.... “

   “A, vậy sao?” Vũ Văn Huyền Băng lạnh quát tiếng, vươn tay đánh gãy lời của Tống Vãn Ca… lập tức lại cười khổ , “Nữ tử tốt hơn nàng, thích hợp với ta hơn nàng, Vãn Nhi cho rằng nàng ta tồn tại sao? Cho dù tồn tại, ta cũng thích, bởi vì nàng ta phải nàng, vậy nàng ta dù có tốt sao chứ? Ta thích chính là nàng, vĩnh viễn cũng chỉ là nàng! Bất quá, Vãn Nhi, nàng cũng đừng tự trách nữa. Vừa rồi trúng chưởng của quái vật lông trắng kia, ta chỉ sợ cũng sống được bao lâu. Như vậy cũng tốt, dù sao chiếm được lòng của nàng, ta sống cũng là tăng thêm đau đớn thôi.”

   , ngài chết, ta để cho ngài chết đâu!” Tống Vãn Ca khóc hô dùng sức lắc đầu, ánh mắt xin giúp đỡ lập tức chuyển hướng về Long Ngự Tà vẻ mặt xanh mét.

   “Ca Nhi, nàng đừng nhìn ta, chết là xứng đáng! Đừng giờ bản thân ta bị trọng thương bất lực, dù ta có năng lực kia cũng quản chết sống! Hừ, ta bỏ đá xuống giếng tồi rồi, còn trông cậy vào ta cứu , nằm mơ!” Long Ngự Tà hừ lạnh tiếng mạnh, dứt lời, tức giận quay đầu , nhắm mắt làm ngơ. có thể để Ca Nhi tiễn Vũ Văn Huyền Băng đoạn đường trước khi ta chết, cũng là ban ân rất lớn.

   Thấy Long Ngự Tà chịu ra tay, Tống Vãn Ca đành phải đem ánh mắt cầu cứu chuyển hướng Hàn Kỳ Hiên sắc mặt tương tự vô cùng khó coi, nức nở : “Hiên, huynh có cách đúng ? Là huynh đả thương Vũ Văn Huyền Băng, huynh nhất định có thể chữa khỏi cho đúng hay ?”

   “Vật , nàng trước tiên đừng khóc. Yên tâm , chết được đâu.” Hàn Kỳ Hiên nhíu mày chặt, sau lúc lâu mới mở miệng . Đè nén tức giận đầy mình đến bên cạnh Tống Vãn Ca, tay kéo nàng lên. Lập tức dạo bước về phía sau Vũ Văn Huyền Băng, song chưởng dán lên phía sau lưng của ta, nội lực hùng hậu liên tục ngừng chuyển sang cơ thể ta. hồi lâu mới thu tay về, xoa xoa mồ hôi thấm ra trán, thanh lạnh lùng , “Vũ Văn Huyền Băng, ngươi chết được đâu, đừng chuyện giật gân giả đáng thương hù dọa vật . Hừ, chưởng vừa rồi của ta nhiều nhất chỉ dùng 6 phần công lực, hơn nữa lại đánh trúng chỗ yếu hại của ngươi, nhiều lắm chỉ chấn thương phổi của ngươi mà thôi, căn bản cần mạng của ngươi. Ngươi nên biết, vật thương ngươi, cho nên dù ngươi cưỡng cầu thế nào cũng là phí công. Hơn nữa, đại trượng phu làm gì được vợ, ngươi cứ mặt dày quấn quýt lấy vật cũng chỉ là tăng thêm phiền phức cho nàng. Hôm nay ta đến thế, bản thân ngươi tự giải quyết cho tốt .”

   “Hừ! Quái vật lông trắng, ngươi dễ nghe như vậy, vậy sao ngươi cầm chặt Vãn Nhi tha? Ngươi cũng phải là mặt dày mày dạn cứng rắn quấn quýt lấy Vãn Nhi đấy sao? Còn có mặt mũi ta, trước tiên bản thân ngươi hãy tốt tỉnh lại chút !” Vũ Văn Huyền Băng gượng chống đứng lên, hai tròng mắt hàn sắc bén như kiếm bén thẳng tắp bắn về phía Hàn Kỳ Hiên. "Ngươi còn chưa có tư cách giáo huấn ta đâu, Vãn Nhi tuy rằng thương ta, nhưng nàng cũng thương ngươi! Ngươi cũng vậy thôi!”

   “Im miệng! Vũ Văn Huyền Băng, ngươi tin hay , ngươi lại dài dòng câu, bổn tọa lập tức cho ngươi xuống Địa ngục!” Sắc mặt Hàn Kỳ Hiên cực kỳ khó coi, ánh mắt sâm nghiêm lạnh lùng phát ra mũi nhọn ngoan tuyệt tàn khốc.

   “Thế nào, có phải bị ta trúng chỗ đau hay , cho nên thẹn quá thành giận rồi? Ha ha ha!” Vũ Văn Huyền Băng nhìn ánh mắt khủng bố trầm khó coi như muốn ăn thịt người của Hàn Kỳ Hiên, cực kỳ kiêu ngạo cuồng ngông cười ha ha, trong tiếng cười mang theo tràn đầy vui sướng khi người gặp họa.

   “Ngươi!!” Hàn Kỳ Hiên muốn cho ta đấm, khóe mắt mạnh mẽ liếc thấy Long Ngự Tà mạnh mẽ hôn môi vật của , khỏi tức giận đến nổi trận lôi đình. cái tung người tiến lên, rồi sau đó dùng sức đẩy Long Ngự Tà ra, giận kềm được hét lớn, “Long Ngự Tà, ngươi cho ta là người chết sao? Ta ở nơi đây giúp Vũ Văn Huyền Băng chữa thương, ngươi lại ở bên này chiếm tiện nghi vật ! Ngươi có phải cũng cả người ngứa da rồi hay , muốn nếm thử mùi vị Thiên Ma Thần Công của bổn tọa?!”

   “Làm càn! Hàn Kỳ Hiên, ngươi rốt cuộc có phân ai là Vua ai là thần hay , dám vô lễ với trẫm như vậy?!” vất vả mới kéo Ca Nhi vào trong lòng âu yếm, lại bị người quấy rầy chuyện tốt, Long Ngự Tà cũng mặt rồng giận dữ, tức giận rống Hàn Kỳ Hiên. "Trẫm cảnh cáo ngươi, ngươi đừng chọc tức trẫm, bằng có trái cây ngon ăn! Còn có, Ca Nhi là sủng phi của trẫm, à , là sủng hậu của trẫm, lại là nữ tử trẫm , trẫm thân thiết với nữ tử của mình, ngươi có quyền lợi và tư cách gì hỏi đến? Về sau thấy trẫm và Ca Nhi thân thiết, ngươi tốt nhất lăn xa chút, đừng chạy lại đây chướng mắt!”

   “Long Ngự Tà, ngươi thế này là muốn qua cầu rút ván hả? Thế nào, lợi dụng xong bổn tọa muốn phủi phủi đít chạy lấy người rồi?” Mắt đào hoa mị của Hàn Kỳ Hiên nguy hiểm nheo lại, ánh lạnh ngừng lóe ra mặt, đáy mắt có bão tố đè nén được. "Ngươi cũng nghĩ đến, có bổn tọa hỗ trợ, ngươi có bản lĩnh mình mang vật sao? Còn có, bổn tọa cố ý chọc giận ngươi đấy, sao? Ai cho ai quả ngon để ăn còn chưa biết đâu, ngươi cho là bổn tọa sợ ngươi phải ?!”

   “Ngươi!” Long Ngự Tà tức giận đứng thẳng người, ‘vụt’ tiếng bất ngờ đến trước mặt Hàn Kỳ Hiên, huy chưởng hướng về ta phát ra công kích. nhịn nổi, từ đến lớn còn chưa có ai dám vô lễ làm càn đối với như vậy. Hôm nay tốt dạy Hàn Kỳ Hiên phải họ Long, mặc kệ võ công của ta có phải thiên hạ đệ nhất hay . phải chỉ là biết Thiên Ma Thần Công chó má gì sao, có gì đặc biệt hơn người!

   “Tất cả im miệng cho ta! Đừng có nháo nữa!” Nghe ba đại nam tử cãi rồi lại cãi, bây giờ còn muốn ra tay, Tống Vãn Ca thể nhịn được nữa, khỏi buồn bực hét lớn tiếng.

   rống này hiệu quả rất nhiều, trong nháy mắt trấn trụ ba người đàn ông nhìn nhau chán ghét, đám trừng mắt trừng mắt, nhưng ai cũng dám mở miệng nữa, ánh mắt ai oán lại nhẫn phẫn nộ đồng thời chuyển hướng về Tống Vãn Ca.

   Vài người cứ như vậy đối diện, bọn họ dám mở miệng, Tống Vãn Ca buồn bực muốn mở miệng. Hồi lâu, bóng dáng nho chạy vào, thế này mới phá vỡ cục diện bế tắc.

   “Mẫu hậu, sao người vẫn cau mày? Có phải ai chọc giận người hay ? Mau cho Hi Nhi, Hi Nhi bảo phụ hoàng đánh cái mông của !” Nó chạy đến bên người Tống Vãn Ca, thấy nàng sắc mặt tốt, khuôn mặt nhắn cũng xụ xuống. Quay đầu thấy Vũ Văn Huyền Băng nhẫn ho khan, khóe miệng còn vết máu chưa khô, lập tức khóc lên lại chạy đến bên cạnh .

   “Phụ hoàng, người làm sao vậy? Hu hu hu, sao người chảy máu? Phụ hoàng, người có đau , để Hi Nhi giúp người thổi chút tốt lên.”

   Nó vừa khóc vừa bò đến trong lòng Vũ Văn Huyền Băng, tay bé ôm chặt cổ của , làm như tiến đến bên miệng của nhàng thổi khí giúp .

   “Hi Nhi thực ngoan, phụ hoàng đau, có con lo cho phụ hoàng như vậy, phụ hoàng rất vui mừng, cũng uổng phụ hoàng ngày thường thương con dung túng con như vậy.” Vũ Văn Huyền Băng sủng nịch vuốt khuôn mặt nhắn của Hi Nhi, tình cảm thương thương tiếc lời nào có thể miêu tả được. Ngẩng đầu nhìn Tống Vãn Ca, giọng điệu vui mừng lại chuyển thành đau đớn cùng thương cảm, vầng trán tràn đầy vô lực và thất bại sâu. "Hi Nhi, mẫu hậu con cần phụ hoàng nữa rồi, người muốn bỏ phụ hoàng theo người đàn ông khác. Hi Nhi, con có cần phụ hoàng nữa hay ?”

   , Hi Nhi bỏ phụ hoàng. Phụ hoàng thương Hi Nhi như vậy, Hi Nhi làm sao có thể cần phụ hoàng chứ?” Nó vỗ bộ ngực cam đoan, lại hôn lên mặt Vũ Văn Huyền Băng cái, tiếp, "Phụ hoàng đừng khổ sở, Hi Nhi ngăn cản mẫu hậu, cho người với người đàn ông khác, nhà chúng ta vĩnh viễn ở cạnh nhau!”

   “Hi Nhi!!” Long Ngự Tà nghe vậy, mạnh mẽ quát chói tai tiếng, khiến mọi người đều cả kinh. "Lại đây! Ta mới là phụ hoàng của con! Con còn nhận giặc làm cha, đừng trách ta đánh mông con! Còn nữa, con với ta mới là nhà, Vũ Văn Huyền Băng với con cái rắm quan hệ cũng có! Sau này cho con gọi là phụ hoàng nữa, hiểu chưa”

   phen nghiêm khắc vô cùng dọa nó sợ, hồi lâu mới hồi phục tinh thần lại, khóc lớn : “Ngươi phải phụ hoàng của ta, ngươi dữ như vậy, ngươi là trứng thối lớn, ta chán ghét ngươi!”

   “Hi Nhi đừng khóc, chỉ là trứng thối lớn, chúng ta để ý tới !”Vũ Văn Huyền Băng thương lau nước mắt mặt nó, ánh mắt liếc Long Ngự Tà mang theo vẻ đắc ý. Hừ, tuy rằng Vãn Nhi thương , nhưng ít ra còn có Hi Nhi thương như thế, vậy cũng có chút an ủi đối với .

   “Long Ngự Tà, chàng cũng thể ôn hòa chút sao, sắc mặt thúi như vậy, Hi Nhi đều bị chàng dọa đến khóc rồi!” Tống Vãn Ca bất mãn trừng mắt nhìn Long Ngự Tà liếc mắt cái, lập tức đến trước mặt Vũ Văn Huyền Băng, vươn tay nhận lấy đứa bé, dịu dàng an ủi, “Hi Nhi đừng sợ, có mẫu hậu ở đây, ai cũng dám khi dễ con ha! Ngoan, đừng khóc, khóc nữa đáng !”

   “Vâng, mẫu hậu, Hi Nhi khóc.” Nó lau mặt, lập tức ngừng tiếng khóc. Khóc thút thít vài cái, lại duỗi ra ngón tay út chỉ Long Ngự Tà hỏi, “Mẫu hậu, trứng thối kia rốt cuộc là ai? Sao có thể dữ với Hi Nhi như vậy, còn mình là phụ hoàng của Hi Nhi? Mẫu hậu, Hi Nhi chán ghét trứng thối kia! thèm gọi là phụ hoàng đâu!”

   Nghe thấy Hi Nhi gọi Long Ngự Tà là trứng thối, Tống Vãn Ca nhịn được ‘phì’ tiếng bật cười, nàng nhớ đến trước kia Trần nhi cũng luôn gọi như vậy. Bạo quân ác ma này có vẻ có duyên với con nít, mỗi đứa đều gọi trứng thối.

   “Hi Nhi, sau này thể như vậy, người đó là phụ hoàng chân chính của con! Hi Nhi ngoan, mau gọi phụ hoàng !” Tống Vãn Ca xong, ôm lấy nó đến trước mặt Long Ngự Tà, thoáng nhìn biểu tình phẫn uất ảo não thối thối của , đáy lòng cười thầm thôi.

   “Còn đứng ngây đó làm gì, còn mau gọi ta tiếng phụ hoàng!” Long Ngự Tà mặt đen lên trừng mắt thằng bé, tuy rằng tức giận chưa tiêu, nhưng giọng điệu hòa hoãn ít.

   Cái miệng nhắn hồng đô đô của Hi Nhi vểnh lên, hồi lâu mới tình nguyện giọng kêu lên: “Phụ hoàng”.

   “Uh, thế này mới ngoan!” Long Ngự Tà túm túm hừ hừ, bất quá khuôn mặt tuấn tú nhiều mây cũng nháy mắt chuyển thành tĩnh, tươi cười rạng rỡ lập tức để ý thằng bé giãy dụa, ôm nó vào lòng, hôn lên mặt mạnh.

   “Được rồi, các ngươi nhận người nhà đủ chưa? Nhận đủ rồi chúng ta nhanh lên! Mè nheo lâu như vậy, muốn ở lại hoàng cung Hổ Khiếu qua đêm sao?!”Hàn Kỳ Hiên phẫn uất mở miệng, mùi thuốc súng mười phần. Nhìn người khác nhà đoàn viên, hơn nữa nữ tử kia là vật , cảnh tượng kia là chói mắt đến cực điểm.

   “Ai muốn ở trong này qua đêm! , chúng ta bây giờ, suốt đêm khởi hành quay về Long Đằng! Ta khắc cũng muốn ở lại nơi này!” Long Ngự Tà hừ lạnh tiếng, lập tức đem Hi Nhi gi¬ao cho Hàn Kỳ Hiên, rồi sau đó lôi kéo Tống Vãn Ca ra ngoài điện.

   “Vãn Nhi!” Vũ Văn Huyền Băng vội vàng kêu tiếng, cuống quýt tiến lên vài bước kéo tay Tống Vãn Ca lại. "Vãn Nhi, đừng ! Van xin nàng ở lại, đừng bỏ ta mình, được ? Vãn Nhi, van xin nàng đừng !”

   “......” Tống Vãn Ca quay đầu nhìn Vũ Văn Huyền Băng, cắn chặt đôi môi sau lúc lâu gì, nước mắt cũng lại tự chủ được chảy xuống. "Huyền Băng, thực xin lỗi... Ta Long Ngự Tà, cho nên ta thể cùng ngài.... Thực xin lỗi, xin ngài tha thứ cho ta thể ở lại. Chúng ta rồi, chính ngài cố gắng bảo trọng........ “

   Nghẹn ngào xong, Tống Vãn Ca tránh khỏi tay Long Ngự Tà, che mặt chạy ra ngoài. Nàng đành lòng nhìn lại Vũ Văn Huyền Băng, người quanh thân tràn ngập độc và tịch mịch sâu đậm, đáy mắt tràn đầy đau đớn và ưu thương, khuôn mặt cầu xin và chờ mong kia, khiến nàng đau lòng đến hít thở thông.

   Nhưng tình thể dựa vào đồng tình và cảm động, chính là , thương chính là thương. Cho nên, nàng chỉ có thể giả vờ như nhìn. Nàng tin tưởng thời gi¬an trôi qua, tình của Vũ Văn Huyền Băng đối với nàng tự nhiên chậm rãi phai nhạt rồi biến mất. Về sau chắc chắn gặp được nữ tử khác tốt hơn.

   “Long Ngự Tà, các ngươi đợi chút, ta có mấy câu muốn với ngươi! "Kinh ngạc nhìn bóng lưng Tống Vãn Ca xa hồi, Vũ Văn Huyền Băng che dấu khuôn mặt bi thương, bỗng nhiên gọi Long Ngự Tà lại.

   cái gì?” Long Ngự Tà dừng bước lại, quay đầu mắt lạnh nhìn Vũ Văn Huyền Băng, thần sắc có vài phần kiên nhẫn.

   “Long Ngự Tà, ta chỉ muốn cảnh cáo ngươi vài câu, ngươi tốt nhất đối xử với Vãn Nhi tốt chút! Ngày sau nếu để cho ta biết ngươi có chút làm chuyện có lỗi với Vãn Nhi, ta tuyệt đối bỏ qua ngươi! Còn có, nể tình của Vãn Nhi, sau này Hổ Khiếu ta và Long Đằng ngươi quan hệ tốt đẹp, cùng chung hòa bình, ở những năm ta còn sống phát sinh chiến tranh với Long Đằng ngươi!” Vũ Văn Huyền Băng hờ hững , khuôn mặt tuấn tú nhìn ra chút biểu tình. "Long Ngự Tà, còn chuyện ta muốn cho ngươi biết, hai năm qua ta chưa từng chân chính chạm qua Vãn Nhi. phải bởi vì ta muốn, mà là bởi vì ta tình Vãn Nhi, cho nên ta tôn trọng nàng. Ngươi cũng biết, Vãn Nhi cho dù là ở dưới tình huống mất trí nhớ, nàng vẫn có bản năng bài xích và kháng cự với ta, tuy rằng ta tức giận, nhưng cho tới bây giờ vẫn luyến tiếc mạnh mẽ bức bách nàng. Long Ngự Tà, ngươi so với ta hạnh phúc gấp trăm lần vạn lần, hy vọng ngươi biết mình có phúc, tốt quý trọng Vãn Nhi. cho ngươi biết chuyện này, chính là hy vọng ngươi đừng để ở trong lòng còn có khúc mắc đối với Vãn Nhi, lại càng đừng ghét bỏ nàng. Mặc dù biết ngươi có khả năng ghét bỏ Vãn Nhi, nhưng ta vẫn nhịn được cho ngươi, ngươi thầm may mắn !”

   “Cám ơn ngươi!” Long Ngự Tà mặt chút thay đổi nhìn Vũ Văn Huyền Băng, lâu mới phun ra ba chữ kia.

   “Đừng cảm tạ quá sớm!” Vũ Văn Huyền Băng khinh thường hộc hộc tiếng, lập tức cười lạnh , “Long Ngự Tà, đối với Vãn Nhi, cuộc đời này của ta cũng buông tay! Ngươi tốt nhất tốt với Vãn Nhi chút, nếu khiến ta có cơ hội thừa dịp, ta liều lĩnh cướp Vãn Nhi !”

   “Hừ!” Nghe vậy, Long Ngự Tà bỗng trở nên lạnh lùng, trong mắt lạnh lóe hàn quang, tiếng bỗng nhiên lạnh lùng xuống. "Vũ Văn Huyền Băng, ngươi cần mơ giấc mộng đẹp này, ta cho ngươi có cơ hội đâu! Còn có, Ca Nhi là nữ tử duy nhất ta trong cuộc đời này, ta tự nhiên đối xử tốt với nàng, cần ngươi cường điệu lần nữa! Ngươi vẫn là tốt dưỡng thương của ngươi , vừa rồi chưởng kia của Hàn Kỳ Hiên tuy cần mạng của ngươi, nhưng đủ cho ngươi nằm giường tu dưỡng năm ba tháng rồi! Ta rồi, sau này đến nữa!”

   Dứt lời, Long Ngự Tà ngoài cười nhưng trong cười liếc Vũ Văn Huyền Băng cái, lập tức xoay người phẩy tay áo bỏ .

   Hai tháng sau.

   đường xanh thẳm yên tĩnh, con ngựa tuyết trắng chạy nhanh chậm. Mà cưỡi ở đôi nam nữ, nam tuấn tú như thiên thần, nữ tuyệt sắc khuynh thành. Xa xa nhìn lại, giống tiên nhân cưỡi ngựa thần hạ phàm.

   Mà đôi nam nữ thần thái tao nhã, khí chất như tiên, xinh đẹp giống người phàm trần kia tất nhiên là, hì hì, đương nhiên chính là nam nữ nhân vật chính Long Ngự Tà và Tống Vãn Ca của chúng ta.

   Đêm đó bọn họ hàng ba người mang theo tiểu Hi Nhi rời khỏi hoàng cung Hổ Khiếu quốc, suốt đêm khởi hành, nửa tháng sau mới về đến Long Đằng quốc.

   Sau khi về nước, ngày hôm sau Long Ngự Tà lập tức hạ chỉ chiêu cáo thiên hạ, Ngự Ca hoàng hậu năm đó chưa chết, mà là được cao nhân vừa thế cứu . Bởi vì vị cao nhân kia tính ra nàng đại kiếp nạn, nếu lánh đời ba năm, mang đến tai họa cho người bên cạnh nàng, mà bụng nàng mang Long thai cũng khó giữ được. Cho nên, vì giúp nàng chắn kiếp, mới làm theo lời của cao nhân lánh đời kia, đầu tiên là tung tin đồn Luyến phi trúng độc bỏ mình, sau đó vì nàng cử hành lễ tang long trọng cùng với đại điển phong hậu.

   Nay ba năm qua, đại kiếp nạn của nàng được hóa giải, cho nên tự mình đón nàng trở về nước, cùng với đệ nhất hoàng tử của bọn họ Long Dục Hi.

   Thánh chỉ này khi công bố, cả nước phải sợ hãi. Mọi người mặc dù cảm thấy kỳ quái quỷ dị, nhưng đối với lời của hoàng thượng, lại có ai dám nghi ngờ? Dù sao hoàng thượng sủng ái người phi tử nào, phong ai là hoàng hậu cũng đâu liên quan tới dân chúng như bọn họ, bọn họ chỉ cần có thể an cư lạc nghiệp, sống thái bình là được rồi.

   Mà ngày thứ ba sau khi thánh chỉ ban bố, Long Ngự Tà lại hạ chỉ, ngự phong Hi Nhi làm thái tử, lại phong Phong Thanh Dương làm Thừa tướng gi¬ám quốc, Tần Phi Vũ làm thái phó của thái tử. Hơn nữa, hai tháng sau, Đế hậu cử hành đại hôn lần nữa, cả nước cùng chúc mừng, đại xá thiên hạ.

   Mà tối hôm qua, đó là ngày đại hôn đế hậu của Long Ngự Tà và Tống Vãn Ca. Sau khi làm lễ bái trời, động phòng hoa chúc, hai người tất nhiên là triền miên ngớt, đêm ân ái đến trời sáng.

   Nhưng trời mới vừa tờ mờ sáng, Long Ngự Tà ôm Tống Vãn Ca vẻ mặt mỏi mệt lén lút bay ra hoàng cung, chuẩn bị quẳng xuống việc triều chính mang theo nữ tử mến tiêu dao thiên hạ.

   lén để lại thánh chỉ, bảo thái giám bên cạnh giao cho tướng phụ sau khi . thánh chỉ kia viết, mang theo Ca Nhi các nơi để quan sát dân tình, có kỳ hạn hồi cung. Mà trong đoạn thời gi¬an ở đây, từ chuyện tiểu thái tử Dục Hi lâm triều, tướng phụ và thái phó của thái tử hãy ở bên gi¬ám quốc phụ tá.

   “Long Ngự Tà, thiếp muốn về!” Tống Vãn Ca dọc theo đường tựa vào trong lòng Long Ngự Tà ngủ giấc, tinh thần tốt hơn nhiều, chẳng qua là khi nàng biết giờ phút này mình bị Long Ngự Tà mang ra khỏi cung chuẩn bị du sơn ngoạn thủy, mặt cười nhất thời chìm xuống. Tuy rằng cùng mình khắp cả nước du sơn ngoạn thủy, nàng vui vẻ thôi, thậm chí cầu còn được. Nhưng, nàng cũng thể chỉ lo cho mình, mà để mình Hi Nhi ở lại hoàng cung? Hơn nữa, còn như vậy để cho Hi Nhi lâm triều tiếp xúc với đại triều chính, vấn đề uy nghiêm nặng nề như vậy nhất định doạ Hi Nhi khóc. Còn có nếu Hi Nhi tìm thấy nàng khóc rống ngớt.

   “Long Ngự Tà, chúng ta mau về , sao cũng thể để mình Hi Nhi ở lại hoàng cung! Nó còn như vậy, thiếp sao có thể yên tâm chứ! Cho dù chúng ta muốn du sơn ngoạn thủy, vậy cũng phải đem Hi Nhi theo mới được!”

   được, ta muốn làm chuyện gì cũng có tên tiểu quỷ ở bên làm bóng đèn! Ca Nhi, Hi Nhi ba tuổi rồi, coi là . Hơn nữa, có tướng phụ và Phi Vũ ở bên chăm sóc và dạy dỗ, nàng cứ yên tâm . Hơn nữa, Hi Nhi là thái tử, về sau phải làm đế vương, để nó sớm tiếp xúc với đại triều chính tôi luyện chút cũng có gì tốt. Vãn Nhi, nàng cũng đừng lo lắng nữa, ta cam đoan Hi Nhi xảy ra bất cứ chuyện gì. Còn nữa, nàng tâm tâm niệm niệm chỉ có Hi Nhi, ta lại muốn mất hứng nha.”

   , ngay cả dấm chua của con trai mình cũng muốn ăn, rất biết xấu hổ!” Tống Vãn Ca buồn cười liếc Long Ngự Tà cái, nghe vừa như thế, tâm cũng buông xuống ít, hề có ý muốn quay lại cung. Bất quá, nàng cũng có ý định ở bên ngoài du ngoạn lâu lắm, Hi Nhi ở bên người, nàng luôn cảm thấy thiếu cái gì.

   “Ca Nhi, nàng trạm đầu tiên của chúng ta là nơi nào?” Thấy Tống Vãn Ca còn kiên trì đòi về, Long Ngự Tà nhanh chóng cười hì hì hỏi.

   “Đương nhiên là Phượng thành rồi, Trần nhi còn ở Thiên Ma Cung mà, thiếp phải đón nó về!” Tống Vãn Ca chút nghĩ ngợi , hoàn toàn chú ý tới Long Ngự Tà vì những lời này của nàng, mà nháy mắt suy sụp gương mặt tuấn tú vô khuyết.

   "Haiiiz" Long Ngự Tà hết chỗ , hồi lâu mới buồn bực thầm, “Vất vả lắm mới thoát khỏi tiểu quỷ Hi Nhi kia, lại tới Trần nhi càng khó chơi nữa! Ông trời ơi, vì sao ta muốn cùng Ca Nhi trải qua cuộc sống chỉ có hai người lại gi¬an nan như vậy chứ?”

   “Long Ngự Tà, chàng thầm gì đó?” Tống Vãn Ca quay đầu, nghi ngờ nhìn Long Ngự Tà.

   có gì, ta tự thôi.” Long Ngự Tà thích thú bĩu môi, cúi đầu ở môi đỏ mọng của Tống Vãn Ca nhàng hôn hai cái. muốn hôn sâu hơn phen, khóe mắt dư quang mạnh mẽ thoáng nhìn phía trước cách đó xa có bóng người màu xanh, đưa mắt khắp nơi hai tay khoanh trước ngực mà đứng. đợi mở miệng, Tống Vãn Ca muốn kinh hỉ lên tiếng trước bước : “Hiên, sao huynh ở đây?”

   “Hừ! Vật , nàng đúng là có lương tâm, phải ra ngoài du sơn ngoạn thủy, cũng biết kêu ta!” Giọng điệu Hàn Kỳ Hiên lành lạnh , lập tức mắt đẹp đào hoa lạnh như băng sắc bén cũng thẳng tắp trừng hướng Long Ngự Tà.

   “Trừng cái gì trừng! Trẫm mang theo người của mình xuất cung du sơn ngoạn thủy, ngươi có ý kiến?” Long Ngự Tà ngạo mạn vô cùng hừ lạnh, ánh mắt lạnh lẽo hận thể đông lại Hàn Kỳ Hiên.

   “Ta có ý kiến gì, nhưng vật đến đâu ta theo tới đó, thế nào, ngươi có quyền ngăn cản!” Hàn Kỳ Hiên ngoài cười nhưng trong cười hộc hộc tiếng, lại tiếp, “Hơn nữa, ngươi cũng có năng lực ngăn cản!”

   ?” Long Ngự Tà có ý tốt híp híp mắt, lập tức lạnh giọng ra lệnh, “Minh Phong, Minh Vũ, Minh Lôi, Minh Điện, hung hăng đánh xú tiểu tử này trận cho ta! được xuống tay lưu tình!”

   Vừa dứt lời, chỉ thấy bóng dáng bọn bốn người Minh Phong, Minh Vũ giống như quỷ mị, xuất ở trước mặt Long Ngự Tà. Sau khi cung kính cúi người thi lễ, lập tức đến trước mặt Hàn Kỳ Hiên, chuẩn bị đấu võ.

   “Hừ!” Hàn Kỳ Hiên khinh thường hừ lạnh tiếng, ngay cả con mắt cũng lười nhìn bốn người Minh Phong cái.

   Thấy thế, Long Ngự Tà lập tức rất nhanh bổ sung vài câu, : “Hàn Kỳ Hiên, có bản lĩnh ngươi hãy dùng công phu quyền cước bình thường đánh nhau với bọn Minh Phong , đừng dựa vào kiếm pháp và thần công rách nát kia, như vậy trẫm mới có thể tâm phục khẩu phục đối với ngươi. Phục đó! Ca Nhi, nàng thấy thế nào?”

   “Uh, thiếp cũng muốn xem chút, nếu chỉ dùng công phu quyền cước gi¬ao đấu bình thường, là ai lợi hại hơn.” Tống Vãn Ca vừa vừa khẽ gật đầu cái, dáng vẻ rất hứng thú đánh giá kết quả như thế nào.

   “Vật , nàng thích là được rồi. Cho dù cần võ công và nội lực, bốn người bọn họ cũng tuyệt đối phải là đối thủ của ta!” Hàn Kỳ Hiên ngạo mạn nhướng mày, lập tức từng bước nhảy đến trước mặt Minh Phong, ra tay quyền đầu tiên vừa nhanh lại vừa chuẩn tiếp đến mặt Minh Phong.

   Hỗn chiến lập tức bắt đầu, năm người quyền đến chân , ngươi trốn ta tránh, song phương đều đem hết toàn lực.

   Nửa canh giờ qua , chỉ thấy bốn người Minh Phong, Minh Vũ, Minh Lôi và Minh Điện mặt mũi bầm dập, đầy người bụi đất, dắt nhau giúp đỡ mới ngã sấp. Mà trái lại Hàn Kỳ Hiên, toàn thân dưới chỗ bị thương, cẩm bào màu xanh đẹp đẽ quý giá cũng lau sạch nhiễm hạt bụi.

   “Long Ngự Tà, thế nào? Có phải nên vốn lời tâm phục hay ”. Hàn Kỳ Hiên liếc xéo Long Ngự Tà, khóe miệng giơ lên tươi cười đắc ý.

   “Hừ, đắc ý cái gì, mạng chó của ngươi tốt chút mà thôi!” Long Ngự Tà bĩu môi liếc Hàn Kỳ Hiên cái, mạnh mẽ quát chói tai tiếng, hai chân kẹp chặt bụng ‘Tia Chớp’, bay nhanh lên trước. "Hàn Kỳ Hiên, có bản lĩnh ngươi đừng dùng khinh công, đấu với Tia Chớp của trẫm lần, để xem rốt cuộc ai chạy trốn mau!”

   “Long Ngự Tà, tên tiểu nhân hèn hạ ngươi!” Hàn Kỳ Hiên phẫn nộ mắng tiếng, nhanh chóng cởi ngựa quý của mình, tốc tốc đuổi theo. biết chạy bao lâu, Long Ngự Tà mang theo Tống Vãn Ca tới trong rừng cây phong cảnh xinh đẹp, xoay người xuống ngựa, sau đó cũng ôm Tống Vãn Ca xuống.

   Hai người lẳng lặng ngồi dưới cây đại thụ nghỉ ngơi.

   “Long Ngự Tà, Hiên cũng là lợi hại, cho dù cần võ công và nội lực, cũng có thể lấy địch bốn, đánh bốn người Minh Phong cho thê thảm như vậy.” Tống Vãn Ca hưng phấn , đối với bản lĩnh của Hàn Kỳ Hiên nàng khá là bội phục.

   “Hừ, có gì đặc biệt hơn người đâu, ta cũng có thể tay áp đảo bốn người Minh Phong mà!” Long Ngự Tà rầu rĩ .

   “Stop! Áp đảo mấy người Minh Phong tính cái gì, có bản lĩnh chàng đánh với Hiên kìa!” Tống Vãn Ca buồn cười bĩu môi, mặc kệ vẻ mặt buồn bực thôi của Long Ngự Tà, ai bảo luôn khi dễ Hiên chứ. đến cùng nàng chính là xem Hiên như bạn rất thân và ca ca, nhưng vẫn nhìn Hiên vừa mắt, có cơ hội là tìm Hiên gây .

   “Ca Nhi, tối hôm qua nàng phải lại mơ thấy người đàn ông khác chứ?” Trầm mặc hồi, thanh bực bội phẫn uất của Long Ngự Tà bỗng nhiên vang lên, đè nén chút ý vị nghiến răng nghiến lợi.

   có, tuyệt đối có!” Tống Vãn Ca ngờ Long Ngự Tà đột nhiên hỏi điều này, thầm hoảng sợ, nhanh chóng lắc đầu phủ nhận. Tuy rằng tối hôm qua nàng mơ thấy Liên Mặc, hơn nữa lại lần nữa sâu sắc chờ mong ba năm sau Liên Mặc trở lại bên người nàng. Nhưng ở trước mặt Phách Vương Long (rồng bá vương) sức ghen so với ai khác đều lớn hơn này, nàng mượn gan của mười người cũng tuyệt dám thừa nhận. Nếu đổ bình dấm chua của ra, người có quả ngon để ăn lại là chính mình, nàng cũng muốn thường xuyên ba ngày hai bữa lại bị ‘Chà đạp’ xuống giường được. "Chồng à, thiếp có mơ thấy người đàn ông khác, chàng phải tin thiếp!”

   có?” Long Ngự Tà híp mắt, khuôn mặt tuấn tú tràn ngập biểu tình nghi ngờ, ràng là tin.

   “Đương nhiên là ! So với ngọc trai còn hơn, thiên chân vạn xác luôn!” Đầu mỹ lệ của Tống Vãn Ca ngừng gật, giống như bằm tỏi. "Chàng cũng nghĩ xem, người ta tối hôm qua bị chàng cứng rắn quấn quýt lấy ‘khi dễ' cả đêm, cũng đều sắp mệt chết rồi, sao còn có thời gi¬an nằm mộng!!”

   ? Nếu so với ngọc trai còn hơn, vậy tối hôm qua sau khi nàng ngủ nhanh chóng mở miệng gọi tiếng ‘Mặc', lại là gọi ai vậy?”

   “A!” Tống Vãn Ca nghe vậy cúi đầu kinh hô tiếng, sửng sốt lát, lập tức phục hồi tinh thần lại, cười đến vẻ mặt kiều mị mà lấy lòng, “Chồng à, tên tự của chàng phải là ‘Mạch' sao, ‘Mạch' trong miệng thiếp đây, nhất định là gọi chàng rồi! Chồng, chàng xem thiếp trong lúc ngủ mơ cũng vô nghĩa gọi tên của chàng, có thể thấy được thiếp chàng bao nhiêu, chàng còn muốn thế nào! Chồng, chàng rốt cuộc muốn tin thiếp ?”

   “Muốn muốn, ta đương nhiên tin tưởng Ca Nhi rồi!” Long Ngự Tà liên tục gật đầu, vầng trán tràn đầy ý cười, chống đỡ được nhất đúng là dịu dàng kiều mị của Ca Nhi. Cứ gọi ‘chồng à’ khiến tâm hoa nộ phóng (vô cùng vui vẻ), bong bóng hạnh phúc ở đáy lòng ngừng phình ra ngoài, đều sắp cỏ dại lan tràn. Cho dù nàng lừa , cũng tình nguyện tin tưởng. "Ca Nhi, sau này nàng đều phải gọi ta là chồng, hơn nữa ngày thể thiếu trăm lần nha! Ta thích nghe nàng gọi ta như vậy!”

   Hai ngày trước Ca Nhi cho biết, thế giới này có địa phương thực hành chế độ vợ chồng, người đàn ông chỉ có thể có được thê tử, cũng chính là vợ, mà nữ tử cũng chỉ có thể có được trượng phu, cũng chính là chồng, chồng và vợ đều là tiếng gọi duy nhất của cả hai. nghe xong tuy rằng kinh hãi loại chế độ lễ giáo thế tục có bánh ngọt nhân này, nhưng cũng phản đối, lại cực kỳ thích loại xưng hô thân thiết vô cùng này. muốn Ca Nhi làm nữ tử duy nhất của , dĩ nhiên, cũng muốn làm người đàn ông duy nhất của Ca Nhi.

   “Chồng, chàng tin thiếp là tốt rồi!” Tống Vãn Ca thầm nhàng thở ra, phải biết rằng, muốn lừa gạt con rồng bá vương trước mắt này, còn khó hơn ra chiến trường đấy. "Chồng, sau này thiếp chắc chắn mỗi ngày gọi chàng như vậy, mực gọi đến chàng nghe phiền mới thôi. Chồng, chồng, chồng" Tiếng gọi kiều lấy lòng tùy theo ngừng vang lên, câu so với câu mềm mại đáng , nhưng trong giọng có vài phần chột dạ chỉ có mình mỗ nữ tự biết. Bất quá điều này cũng thể trách nàng lừa , chỉ có thể trách rất bá đạo, sức ghen quá lớn, nàng dối còn có thể làm gì? Vậy còn phải chờ bị tử hình ngay tại chỗ ư!

   “Được rồi, Ca Nhi trước tiên tiết kiệm thêm chút sức, ta để nàng gọi đủ.” Tiếng bá đạo của Long Ngự Tà chợt trở nên ám muội gợi cảm vô cùng, trầm thấp mê hoặc đến cực điểm, làm cho Tống Vãn Ca nhất thời đều phản ứng được. Vừa định mở miệng hỏi có phải uống nhầm thuốc gì rồi hay , chỉ cảm thấy bên hông căng thẳng.

   Ngay sau đó, chỉ nghe ‘vụt’ tiếng, Long Ngự Tà bế nàng tung người nhảy lên cái cây cao lớn nhất. Cành lá rậm rạp kia trở thành che dấu tốt nhất, thân thể hai người vào ở giữa, người ngoài nhìn thấy.

   “Chồng, chàng.... Bế thiếp lên cây làm cái gì?” Tống Vãn Ca ôm chặt lưng Long Ngự Tà, có chút hơi sợ ngập ngừng . Cây cao như vậy, nếu ngã xuống, chết cũng bị thương!

   “Ca Nhi đừng sợ, có ta ở đây, nàng tuyệt đối ngã xuống!” Long Ngự Tà có ý tốt cười cười, lập tức đè lên thân thể mềm mại của Tống Vãn Ca, trong môi mỏng phun ra lời càng ám muội, thở ra hơi thở dày đặc hương vị ham muốn. "Vợ à, tiểu quỷ Hi Nhi kia bị Vũ Văn Huyền Băng xúi giục hỏng rồi, luôn nhận giặc làm cha, trước mắt chút cũng thân với ta, ta rất đau lòng! Vợ, ta mặc kệ, nàng phải sinh cho ta thêm mấy hoàng Nhi nữa, làm cho về sau bọn chúng chỉ được vây quanh mình ta, cũng chỉ có thể thân với mình ta! Vợ, nàng chúng ta năm sinh đứa, có được ?”

   xong, bàn tay to an phận của Long Ngự Tà sờ về phía cái hông của nàng, đai lưng bị tháo, áo ngoài tùy theo bị bong ra từng mảng.

   “Chồng, đừng......” “ Tống Vãn Ca cuống quýt đè lại tay làm loạn của Long Ngự Tà, hơi thở vì hoảng sợ mà trở nên có chút ổn. "Giữa ban ngày ban mặt, chúng ta làm sao có thể.... “

   “Sợ cái gì, có cành lá rậm rạp này che lấp, ai có thể xem tới được chúng ta làm cái gì.” Áo lót bị mở, Long Ngự Tà vội vàng hôn lên cổ trắng nõn tinh tế của mến, lại theo xương quai xanh hoàn mỹ đường xuống phía dưới.

   “Nhưng, nhưng.... Chúng ta đêm qua mới....” Tống Vãn Ca chống đẩy hoàn toàn vô lực, nhưng còn tồn tại chút lý trí vẫn kiên trì giãy dụa lần cuối. Tối hôm qua cả đêm mất hồn triền miên, thân thể của nàng cho tới bây giờ còn có chút bủn rủn vô lực. "Chồng, hôm qua chàng đều giằng co dữ dội cả đêm, cần nghỉ ngơi sao?”

   “Cả đêm tính cái gì? Vợ à, đối với nàng, cho dù ta muốn cả đời cũng còn ngại đủ đâu!” Long Ngự Tà hình như có chút chưa thỏa mãn dục vọng hừ hừ, có hơn ba năm hoan ái với mến dưới thân này, mới triền miên đêm làm sao mà đủ? Nếu phải sợ thân thể nàng ăn tiêu, muốn đem nàng đặt ở dưới thân bừa bãi thương bảy ngày bảy đêm mới bỏ qua. "Vợ, đừng nhưng nữa, khắc đêm xuân đáng ngàn vàng, chúng ta đừng lãng phí thời gi¬an nữa.”

   Lời còn chưa dứt, cái yếm và quần lót người Tống Vãn Ca cũng bị Long Ngự Tà từng cái từng cái lột ra. Ngay sau đó là áo ngoài và áo trong của , ở trước mặt nàng rất nhanh được cởi ra.

   “Vợ, chúng ta phải nắm chặt thời gi¬an sinh thêm mấy đứa bé, để cho bọn chúng mỗi ngày vây quanh nàng, như vậy nàng mới có thời gi¬an suy nghĩ chuyện khác.” Long Ngự Tà vừa vừa cúi đầu hôn lên bộ ngực sữa của Tống Vãn Ca, nhàng liếm hôn cắn cắn, dẫn tới nàng từng đợt sợ run.

   “Ưuuu... Mau đừng như vậy, như thế này Hiên đến đây làm sao bây giờ?”

   “Hừ! dám nữa, ta lại cho bốn người Minh Phong hung hăng đánh trận nữa!”Long Ngự Tà nghiến răng nghiến lợi , nhắc tới tên kia lập tức bụng tức. phải là ỷ vào mình võ công cái thế, thiên hạ đệ nhất sao, có cái gì hay mà khoe ra? Hừ, tìm cơ hội trộm hàn băng kiếm phổ và Thiên Ma bí kíp của ta, chờ cũng luyện thành hai loại võ công này rồi, xem xú tiểu tử kia còn dám ở trước mặt làm phách nữa !

   Tống Vãn Ca bĩu môi, cho là đúng: “Chồng, phải là Hiên hung hăng đánh bốn người Minh Phong trận mới đúng chứ!”

   “Dừng! Tiểu tử đó bớt đắc ý ! Bốn người Minh Phong liên thủ đánh lại, ta lại phân phó tất cả ám vệ ra vây công , đánh nở hoa cái khuôn mặt đào hoa tà mị đẹp đẽ của !” Trong mắt Long Ngự Tà loé ánh vàng, tiếng cười hiểm làm cho Tống Vãn Ca nhịn được co giật khóe miệng, da đầu cũng bắt đầu run lên.

   “Chồng, chàng phải cùng thiếp ra du sơn ngoạn thủy, lưu lạc thiên nhai sao? Vậy chàng còn mang theo nhiều ám vệ như vậy làm gì?”

   “Ha ha, chuyện này còn phải hỏi sao, đương nhiên là riêng dùng để đối phó Hàn Kỳ Hiên tiểu tử thúi kia, ai bảo khiến người ghét chứ!” Luôn như hồn bất tán theo bọn họ, chút cũng đỏ mặt vì phá hư vợ chồng người ta ân ái, còn sợ bị thiên lôi đánh xuống.

   “Chồng, chàng lấy nhiều áp ít, thắng hay.” Tống Vãn Ca còn chưa dứt lời, đôi môi hồng nhuận bị hôn sâu.

   lâu, Long Ngự Tà mới luyến tiếc ngẩng đầu, có ý tốt cười : “Vợ, vì phòng ngừa người đáng ghét đến phá hư cuộc sống vợ chồng chúng ta ân ái triền miên hạnh phúc, lấy nhiều áp ít tính cái gì, thủ đoạn ti bỉ của chồng nàng còn nhiều! Được rồi, vợ à, cho nàng nhắc đến tiểu tử thúi Hàn Kỳ Hiên trước mặt ta nữa, nhất là vào lúc chúng ta hoan ái. Bằng , ta ghen tị nha!”

   Dứt lời, Long Ngự Tà nhàng tách ra hai chân thon dài trắng nõn của Tống Vãn Ca quấn ở ngang hông mình, lập tức mạnh mẽ chìm thân, hơi trừng phạt tiến vào thân thể của nàng, rước lấy Tống Vãn Ca kìm lòng được mất hồn ngâm tiếng. Luật động cuồng tứ theo trình diễn, cảnh xuân vô hạn, xuân ý dừng lại nghỉ ngơi.

   “Ưuu... chồng, chàng chậm chút... Chậm chút... a...” Tống Vãn Ca ôm chặt cổ Long Ngự Tà, thanh ngâm thoát ra tự chủ được từ môi của nàng bật ra miệng, tình cảm cuồng liệt nóng cháy như vậy, nàng là có chút chịu được. Tuy rằng cảm giác vui thích mất hồn kia khiến nàng thích khiến nàng say mê, thậm chí khiến nàng có chút phiêu phiêu dục tiên, nhưng thể tiết chế như vậy!

   “Chồng, chàng rốt cuộc muốn đủ chưa... a ư, thiếp mệt mỏi quá... Umm.... ư..... “

   đủ, đủ, cả đời cũng đủ! Vợ, nhịn trong chốc lát nữa, tốt phối hợp ta chút thôi! Làm tiếp lần, a , làm tiếp hai lần. được, hai lần vẫn còn quá ít, ba lần . Vợ, chúng ta làm tiếp ba lần để cho nàng nghỉ ngơi chút, được ?”

   “AA, ư ư!” Tống Vãn Ca kêu rên tiếng dưới đáy lòng, biết phản kháng có hiệu quả, chỉ có thể nhận mệnh phối hợp với con rồng bá vương tinh lực tràn đầy, hoàn toàn biết mệt mỏi là gì. Luật động nguyên thuỷ lại lần nữa tấu vang thanh lả lướt động lòng người kia, làm xấu hổ tất cả cảnh đẹp tự nhiên quanh mình.

   Tương lai lộ rốt cuộc như thế nào, dù ai cũng cách nào đoán trước. Bất quá, chỉ cần có người mến ở bên người, cho dù gặp được nhiều mưa gió hơn nữa, nhiều gập ghềnh hơn nữa, cũng làm cho người ta vui vẻ chịu đựng.

   Cực khổ, mình gánh khó khăn. Nếu có người cùng nhau chia sẻ, vậy gọi là hạnh phúc!

   Có thể cùng người mến cầm tay tiêu dao cả đời, ai dám đây phải hạnh phúc lớn nhất trong đời đây?

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Q.2 - Chương 28: Ba ngời hạnh phúc (đại kết cục 2)


   Sau khi Long Ngự Tà và Tống Vãn Ca rời cung, nơi đầu tiên hai người là Thiên Ma Cung. Sau khi gặp Trần nhi, tiểu gia hỏa kia tuy rằng chín tuổi rồi, nhưng công phu dính người của nó cũng là có tăng chứ giảm, so với Hi Nhi chỉ có hơn chứ kém. Ngoại trừ tắm rửa và nhà xí, căn bản là nó tấc cũng rời khỏi người Tống Vãn Ca, ngay cả ngủ nó cũng chịu quay về phòng của mình, chỉ muốn cùng tỷ tỷ ngủ chung phòng, tuy rằng khác giường.

   cái đuôi tùy thời tùy chỗ theo như vậy, là làm khổ cho Long Ngự Tà, thể tùy tâm sở dục, hề cố kỵ khanh khanh ta ta cùng Tống Vãn Ca. phải dám, mà là Tống Vãn Ca thẹn thùng, mỗi lần đều đỏ mặt kháng cự . Ở trong Thiên Ma Cung chịu khổ tháng trời, cuối cùng Long Ngự Tà cũng thể chịu đựng được nữa, nên lừaTống Vãn Ca rời khỏi Phượng thành, bọn họ tiếp tục du sơn ngoạn thủy và tiêu dao gi¬ang hồ.

   Dĩ nhiên, Hàn Kỳ Hiên như cũ kiên trì theo bọn họ. Theo lời của chính là, vật đến đâu, theo tới đó, địa phương có vật ở mới là nhà của .

   Mà tiểu tử Trần nhi đáng thương kia, trong lúc Long Ngự Tà và Hàn Kỳ Hiên cấu kết với nhau làm chuyện xấu, lại lần nữa biết gì bị Tống Vãn Ca ‘vứt bỏ’ nữa rồi, để mình nó ở lại Thiên Ma Cung. Về phần Long Ngự Tà và Hàn Kỳ Hiên hai người đàn ông ‘xấu xa’ lại hiểm kia như thế nào cấu kết với nhau làm việc xấu, khiến cho Trần nhi biết mà Tống Vãn Ca lại có ý kiến gì, cái này cũng chỉ có trời biết đất biết cùng với hai người bọn họ biết.

   Tận hưởng cuộc sống ngoài cung vô lo vô nghĩ, tự do tự tại, những ngày kế tiếp, Long Ngự Tà mang Tống Vãn Ca khắp năm sông bốn biển, đạp hết đại giang nam bắc, nhìn non xanh nước biếc, từ mặt trời mọc đến mặt trời lặn, đánh đàn ca hát vui vẻ. Tình cảm của hai người dần dần sâu sắc hơn, ngày càng thắt chặt. Mỗi nửa năm bọn họ quay về hoàng cung lần, mà khi ở bên ngoài dạo chơi, hàng tháng Phong Thanh Dương đều dùng bồ câu đưa tin kể lại cuộc sống của Hi Nhi. Về phần Trần nhi, đương nhiên cũng có người của Thiên Ma Cung đúng hạn truyền thư báo cho bọn họ.

   Ngày yên tĩnh và vui vẻ cứ như vậy ngày lại ngày trôi qua, xuân thu lại, bốn mùa ngừng biến hóa. Nếu phải có Hàn Kỳ Hiên, tên chướng mắt kia thường thường chạy đến phá hư… Long Ngự Tà nghĩ thế giới của hai người và Ca Nhi càng thêm hoàn mỹ. Đáng tiếc đánh lại tên kia, chỉ có thể cả ngày chiếm tiện nghi ở ngoài miệng, nguyền rủa tên kia phá hư cuộc sống mỹ mãn của vợ chồng người ta, tên kia sớm hay muộn cũng bị trời phạt. Mà cái tên bị nguyền rủa hoàn toàn biết hai chữ ‘Tự giác’ là gì, mắt điếc tai ngơ đối với lời của . Theo tên kia chính là, ta xem lời của như là đánh rắm, ngay cả việc cho vào tai trái ra tai phải cũng đều ngại lãng phí thời gi¬an của ta.

   Tống Vãn Ca luôn bất đắc dĩ vừa buồn cười nhìn hai người họ khắc khẩu ngớt, thậm chí ra tay quá nặng. Chỉ là mỗi lần, nàng cho hai người vận dụng võ công và nội lực, chỉ có thể dùng công phu quyền cước bình thường. Nếu , Hàn Kỳ Hiên tà nam khởi xướng kia, toàn lực dùng Thiên Ma Thần Công, chồng của nàng chết cũng bị thương!

   Nhưng theo thời gi¬an trôi qua, Tống Vãn Ca dần dần có tâm tình vui vẻ du ngoạn. Thời gi¬an ba năm qua hơn phân nửa, khoảng cách Liên Mặc ở trong mộng cùng nàng ước định ba năm chỉ còn hơn hai tháng, mỗi ngày nàng đều sống giữa vui và buồn… Nàng bởi vì Liên Mặc sắp trở về mà cực kỳ hưng phấn và vui vẻ, thậm chí đêm thể say giấc. Nhưng về phương diện khác, nàng lại khổ não ưu sầu biết nên thẳng thắn với Long Ngự Tà như thế nào.

   Dạo chơi bên ngoài hơn hai năm qua, Long Ngự Tà mặc dù đối với nàng ngàn y trăm thuận, hết sức thương, có thể muốn sủng nàng lên trời. Nhưng, cuồng ngạo bá đạo của vẫn chưa có giảm bớt quá nửa phân, tham muốn giữ lấy của đối với nàng vẫn mãnh liệt đến đáng sợ giống như trước kia, thậm chí so với trước kia còn đáng sợ hơn vài phần. Chỉ cần địa phương có nàng ở, động vật giống đực gì đều đừng mong tới gần nàng trong vòng năm thước. Hơn nữa chỉ cần là ra vào nơi đông người, bắt nàng phải mang khăn lụa che mặt.

   Còn có, nếu nàng nhìn nhiều người qua đường Giáp hoặc là người qua đường Ất bề ngoài có vẻ suất cái, soái ca người qua đường Giáp hoặc là người qua đường Ất đáng thương vô tội bị chịu khổ. Sau đó, nàng còn tuyệt đối thể có ý kiến, bằng sau khi trở về cũng bị tử hình ngay tại chỗ, trong vòng 3 ngày đừng mong xuống giường được.

   phải người thích tùy tiện ghen, nhưng ăn dấm chua vào phải người!

   Vừa nghĩ tới tham muốn giữ lấy đáng sợ của con rồng bá vương kia, Tống Vãn Ca lại buồn rầu phiền muộn thôi. Nàng làm sao cho biết, Liên Mặc cũng sắp trở về rồi, hơn nữa nàng rất rất Liên Mặc, nàng thể có huynh ấy, hơn nữa cuộc đời này cũng thể phụ huynh ấy? Nàng nghĩ, lấy cá tính Long Ngự Tà, nhất định có khả năng đồng ý cùng người đàn ông khác cùng nhau chia xẻ mình. Nếu cho biết mình muốn nữ hai phu, nàng cảm thấy Long Ngự Tà rất có thể lập tức chưởng đánh chết mình, sau đó lại tự sát. Dĩ nhiên, trước khi chết, tất từ thủ đoạn giết Liên Mặc tiết mối hận trong lòng trước.

   Ưu sầu khổ não ngày lại ngày, Tống Vãn Ca gấp đến độ tóc cũng sắp bạc, rốt cục ở dưới tình huống tế bào não chết hơn phân nửa nghĩ ra phương pháp tự nhận là có thể làm. Đó chính là giúp Long Ngự Tà tẩy não, giáo huấn tư tưởng nữ tôn cho , làm cho khắc sâu ba vợ bốn nàng hầu riêng là quyền lợi của đàn ông, phụ nữ cũng có thể tam phu tứ thiếp.

   Có ý tưởng thế này, vì thế trong thời gi¬an kế tiếp, Tống Vãn Ca có cơ hội là kể tiểu thuyết nữ tôn cho Long Ngự Tà nghe, tuyên truyền tư tưởng nữ tôn, hơn nữa để lại dấu vết, mịt mờ biểu lộ ra mình cũng có ý tưởng ở phương diện này. Vất vả mệt nhọc chừng mười ngày như vậy, Tống Vãn Ca vắt hết óc đến nước miếng đều sắp cạn, Long Ngự Tà cũng là nửa điểm ý kiến và phản ứng đều có. Chỉ là mỗi lần sau khi nghe xong, vẻ mặt mặt tổng hội chậm rãi trở nên bí hiểm, ánh mắt lại phức tạp khiến nàng xem thế nào cũng hiểu.

   Sau khi phương pháp tẩy não hoa lệ đều thất bại, Tống Vãn Ca quyết định bất cứ giá nào, tính lấy thân thử nghiệm, bí quá hoá liều, để cho Long Ngự Tà bất cứ lúc nào cũng chuẩn bị tốt tâm lý bị nàng đội nón xanh.

   Vì thế, ngày nào đó ánh mặt trời sáng lạn, trời trong nắng ấm, Tống Vãn Ca ở trong quán rượu chọn trúng công tử diện mạo có chút nho nhã thanh tú, sau đó cười tự nhiên lên trước, chủ động bắt chuyện với ta, hơn nữa hưng trí dạt dào, trò chuyện với nhau vui vẻ. Chẳng qua là khi nàng tiến thêm bước cũng muốn hỏi vị công tử kia có vợ chưa Long Ngự Tà lộ ra vẻ mặt làm cho người ta sởn tóc gáy cười cười đến giết phong cảnh, cường ngạnh đóng gói mang nàng . Còn chưa bước ra khỏi quán rượu, nghe đến tiếng kêu thảm thiết của vị công tử kia.

   Sau khi trở về, trừng phạt của mỗ Long biến thái lại lần nữa khiến nàng xem thế là đủ rồi, liên tục hút khí. lại buộc nàng phối hợp , suốt ba đêm tra tấn biến thái.

   Đêm đầu tiên là trò chơi giặc cướp ác bá và nhà lành. Vì thế cả đêm chỉ nghe thấy Tống Vãn Ca la to: “Đừng, tên ác bá này!” “Dừng tay, tên giặc cướp này!” “Cút ngay, tên lưu manh này!” “Cứu mạng, có ác bá cưỡng đoạt nhà lành! Cứu mạng!”

   Đêm thứ hai là trò chơi lão gia háo sắc và tỳ nữ nhu nhược. Vì thế cả đêm chỉ nghe thấy Tống Vãn Ca khóc cầu xin tha thứ: “Đừng mà, lão gia!” “Hu hu, lão gia, van xin người tha cho nô tỳ!” “Lão gia, mau dừng lại, nô tỳ chịu nổi rồi!”

   Đêm thứ ba là trò chơi cha chồng biến thái và con dâu dịu ngoan. Vì thế cả đêm chỉ nghe thấy Tống Vãn Ca chói lọi lên án: “A, đừng, cha, con là con dâu của người!” “Cha, van xin người dừng tay, chúng ta thể làm chuyện có đạo đức như vậy!” “Cha, van xin người buông tha con dâu , làm như thế người bị người đời khiển trách!”

   Suốt ba đêm bị tra tấn biến thái, làm cho Tống Vãn Ca ngoan ngoãn thu liễm mấy ngày. Nhưng vì Liên Mặc, nàng bất kể như thế nào cũng buông tha cho tính kế.

   Vì thế, lại là ngày nào đó ánh mặt trời sáng lạn, trời trong nắng ấm, khi Tống Vãn Ca lên núi dạo lại xem xét chuẩn cơ hội chọn trúng hiệp khách gi¬ang hồ, ngũ quan thâm sâu có dáng đàn ông mười phần. Mị nhãn vừa quăng, đưa sóng thu sóng nhiều lần, phóng điện khiến soái ca hiệp khách kia choáng váng, tuyên bố phải nàng lấy. Mà nàng cũng thẹn thùng vô hạn gật đầu cam đoan, là khuê nữ chắc chắn chờ đến cưới.

   Mắt thấy ‘Tình chàng ý thiếp’, chuyện tốt thành, trình Giảo Kim lại nửa đường ra, hơn nữa khuôn mặt tuấn tú đen đến có thể so với Bao công. Sau khi tự mình ra tay sửa chữa vị soái ca hiệp khách kia, lập tức ôm nàng đường bay lên núi cao.

   “Ca Nhi, nàng lại còn dám tùy tiện trêu chọc tên đàn ông hoang dã kia, xem ra lần trước trừng phạt nàng còn chưa đủ!” Long Ngự Tà đứng cành cây lớn, nhíu chân mày nhìn Tống Vãn Ca nghiến răng nghiến lợi . "Ca Nhi, nàng lúc này ta nên trừng phạt nàng như thế nào cho phải đây?”

   cần! Chồng à, vừa rồi thiếp có làm ra chuyện gì có lỗi với chàng, chàng dựa vào cái gì phạt thiếp?” Tống Vãn Ca thở phì phì nhìn thẳng vào mắt Long Ngự Tà, hai tay cũng ôm eo của chặt, nàng muốn từ cây ngã xuống.

   có sao? Hừ, nếu phải ta xuất kịp thời, nàng gả cho người đàn ông khác, cho ta đội nón xanh!” Long Ngự Tà bĩu môi hừ lạnh tiếng, mặt đột nhiên tràn đầy hung ác, nham hiểm và tà ác. Tóc đen chạm vai phất phới theo gió, bình thường dịu dàng chợt trở nên lãnh khốc và mị. "Ca Nhi! Hôm nay ta nhất định cho nàng biết kết cục tùy tiện trêu chọc đàn ông khác là như thế nào, xem nàng về sau còn dám hồng hạnh ra tường hay !” Vừa dứt lời, lại ôm lấy Tống Vãn Ca, xoay người bay đến chỗ rất cao.

   “A! Thiếp dám! Hu hu, chồng à, thiếp có hồng hạnh ra tường, thiếp làm sao dám!” Tống Vãn Ca kiên trì phủ nhận, ông trời, đừng trách nàng có gan làm có can đảm thừa nhận, chỉ có thể trách người đàn ông ác liệt trừng phạt quá mức biến thái. "Hu hu, chồng, chàng mau dừng lại được , bay cao như vậy, đầu thiếp choáng váng!”

   “Ca Nhi, được cựa quậy, nàng cử động nữa ta lập tức muốn nàng ở cành cây phía trước!” Long Ngự Tà ôm chặt Tống Vãn Ca, lời tà ác nhất vang lên bên tai nàng.

   “Hừ, chàng cũng phải chưa từng muốn thiếp cây!” Tống Vãn Ca nhắm mắt lại, có chút uỷ khuất oán hận .

   “Ha ha, , Ca Nhi là ám chỉ, chúng ta hẳn là nên đổi địa điểm kích thích hơn làm chuyện chúng ta thích sao?” Long Ngự Tà tà mị cười, lập tức bay đến vách núi cao. "Ca Nhi, nàng cảm thấy chỗ này như thế nào?”

   “Chỗ nào?” Tống Vãn Ca nghe vậy, nhanh mở to mắt, đợi thấy ràng giờ phút này mình và Long Ngự Tà đứng vách núi khỏi hoảng sợ, cuống quýt nắm chặt cánh tay của , run rẩy , “Chồng, thiếp biết sai lầm rồi, về sau thiếp cũng dám nữa. Chỗ này gió lớn, cảm lạnh, chúng ta nhanh trở về được ?”

   “Ca Nhi, nàng yên tâm, ta rất nhanh khiến nàng nóng lên!”

   , thiếp muốn làm ở vách núi, chỗ này quá nguy hiểm, nếu ngã xuống làm sao bây giờ?

   “Ca Nhi, có ta ở đây, nàng sao có thể ngã xuống chứ?”

   “Hu hu, thiếp vẫn muốn, chỗ nguy hiểm như vậy thiếp sợ lắm..... “

   “Hừ, muốn cũng phải muốn, lần này cho nàng hoàn toàn hấp thụ giáo huấn, chỉ sợ ta rất nhanh phải đội nón xanh rồi!”

   “Hu hu hu, chồng, thiếp biết sai rồi…. A, chồng, chàng cắn thiếp cổ làm gì.”

   “Ca Nhi, cái này gọi cắn, cái này gọi là ... Uh thơm thực ngọt, hương vị của Ca Nhi là ngon, làm cho người ta mê đắm.... “

   “Ummm... đừng cắn.... A, chồng, thiếp sắp ngã xuống rồi! Mau ôm lấy thiếp!”

   “Yên tâm, ta để cho nàng ngã xuống. Ca Nhi, nàng chuẩn bị xong chưa?”

   “Ô, cần, chồng, đừng cởi quần áo của thiếp.”

   “Ca Nhi, cởi quần áo nàng, nàng bảo ta làm sao thương nàng.”

   “Hu hu, chồng, tên đại sắc lang, lại ở vách núi làm loại chuyện này đối với ta... Hu hu hu"

   “Được rồi, Ca Nhi, đừng khóc, ta đây cũng là vì để cho nàng khắc sâu sai lầm của mình, về sau đừng nên phạm đến lần thứ ba. Uh, Ca Nhi, thả lỏng thân thể chút, đừng cứng như vậy.... Ngoan, tốt phối hợp chồng.... “

   “Hu hu, bên cạnh chính là vách núi đen vạn trượng, thiếp dám thả lỏng sao.... “

   Sau hai giờ hoa lệ, Long Ngự Tà cuối cùng từ trong kích tình đạt được thỏa mãn mà ngừng lại, bàn tay to ôm chặt Tống Vãn Ca toàn thân bủn rủn vô lực.

   “Ca Nhi” tiếng lười lại khêu gợi từ trong miệng lướt ra, con ngươi đen vốn dĩ sắc bén lạnh như băng, lúc này lóe hào quang thỏa mãn dịu dàng, vầng trán nổi lên nhu tình và ý cười dày đặc. "Sau này nàng còn dám tùy tiện trêu chọc người đàn ông khác, còn dám hồng hạnh ra tường?”

   “Hu.. dám... sau này cũng dám nữa....” Tống Vãn Ca vô lực lắc đầu cam đoan, nàng cũng muốn lại lĩnh giáo trừng phạt như vậy nữa, là rất mạo hiểm cũng quá biến thái, thể xác và tinh thần đều chịu đủ tra tấn!

   "Hu hu hu....” Nàng là khóc ra nước mắt....

   Sau kiện lần này, Tống Vãn Ca bị trừng phạt biến thái của Long Ngự Tà làm cho sợ hãi, dám có ý nghĩ gì. Mà thực tế, nàng cũng có bất cứ cơ hội nào có ý nghĩ gì nữa. Người đàn ông ác liệt kia ngay cả nhà xí cũng mang nàng theo bên người, ngươi nàng còn có thể có cơ hội ‘Ra tường’, ‘Thông đồng’ với người đàn ông khác ?

   Cách ngày Liên Mặc ước hẹn ba năm cũng chỉ còn thời gi¬an nửa tháng, nhưng chuyện nàng muốn thay đổi tư tưởng và quan niệm của Long Ngự Tà lại chút tiến triển cũng có. Vừa nghĩ tới Long Ngự Tà nhìn thấy Liên Mặc lập tức đao kiếm bức bách ngươi chết ta sống, Tống Vãn Ca lại nôn nóng sầu lo thôi, quả muốn tìm chỗ tốt phát tiết phen.

   “Long Ngự Tà, chàng là trứng thối!” Cùng với tiếng chửi rủa của mỗ nữ, bó hoa to từ cây ném xuống.

   “Long Ngự Tà, chàng là bạo quân!” Cùng với tiếng chửi rủa của mỗ nữ, lại bó hoa to từ cây ném xuống.

   “Long Ngự Tà, chàng là tên biến thái!” Cùng với tiếng chửi rủa của mỗ nữ, lại bó hoa to từ cây ném xuống.

   “Long Ngự Tà, chàng ngoại trừ khi dễ ta còn có thể làm cái gì? Hu hu hu, Long Ngự Tà, chàng độc tài, chàng chuyên chế, chàng chút cũng nghĩ đến cảm nhận của ta... Hu hu hu, ta chán ghét chàng, ta chán ghét chàng....” Cùng với tiếng khóc và tiếng mắng của mỗ nữ, càng nhiều đóa hoa từ cây rơi xuống, lớp dày mặt đất.

   “Hoàng hậu nương nương, người nhanh chóng xuống dưới được , ngồi ở cây cao nguy hiểm đó, người té xuống!” Minh Phong dám có chút sơ suất nhìn Tống Vãn Ca ngồi ở nhánh cây của gốc cây cao lớn, trong lòng ôm cái giỏ đầy hoa, vừa khóc mắng, vừa ném hoa xuống tàng cây.

   “Đúng vậy đúng vậy, Hoàng hậu nương nương, ngườii giúp đỡ nô tài, nhanh chóng xuống đây , ngồi cây cao như vậy nguy hiểm lắm!” Minh Vũ, Minh Lôi và Minh Điện cũng nhất nhất tiến lên gia nhập hàng ngũ khuyên bảo.

   Tuy rằng bọn họ biết hoàng thượng lại chọc phải Hoàng hậu nương nương chỗ nào, nhưng gần đây Hoàng hậu nương nương càng ngày càng phiền chán, càng ngày càng lo âu, cũng càng ngày càng vui. Nhìn Hoàng hậu nương nương như vậy, cả đám bọn họ đều đành lòng, bọn họ chỉ muốn nhìn thấy Hoàng hậu nương nương mỗi ngày đều lộ ra lúm đồng tiền như hoa, vui vẻ khoái hoạt.

   “Minh Phong, Minh Vũ, Minh Lôi, Minh Điện, bốn các ngươi chạy tới sao? Nhanh chóng rời cho ta, cho các ngươi biết, bây giờ tâm tình ta cực kỳ tốt, đừng quấy rầy ta phát tiết cảm xúc!” Tống Vãn Ca lau nước mắt mặt, sau khi ném xong hoa, trực tiếp đem giỏ hoa trống cũng ném xuống. Rồi sau đó đứng lên, lại bò lên cành cao hơn.

   “Hoàng hậu nương nương, van xin người đừng bò lên nữa, nguy hiểm!” Minh Phong lo lắng đề phòng cầu khẩn, nếu phải sợ bị hoàng thượng bổ chưởng, sớm tung người lên ôm Hoàng hậu nương nương xuống.

   “Minh Phong, mấy người các ngươi lui xuống trước .” Long Ngự Tà vẫn đứng ở bên cạnh lên tiếng rốt cục mở miệng. Sắc mặt u, như là điềm báo bão táp sắp xảy ra.

   “Dạ, hoàng thượng!” Minh Phong thầm thở dài hơi, mang theo ba người khác nhanh chóng lui xuống.

   “Ca Nhi, xuống! Nàng rốt cuộc còn muốn náo loạn tới khi nào?” Long Ngự Tà lạnh lùng nhìn chăm chú bóng dáng mảnh khảnh cành cây kia, đôi mày kiếm chau chặt, thần sắc mặt càng thêm lo lắng.

   cần chàng lo! Cho dù thiếp ngã xuống chết cũng cần chàng trông nom! Mời chàng cho, thiếp giờ muốn thấy chàng hu hu hu.....” Tống Vãn Ca lớn tiếng khóc quát Long Ngự Tà dưới cây, nghĩ đến bá đạo ngang ngược, nghĩ đến có khả năng cho mình và Liên Mặc ở cạnh nhau, nước mắt lại tự chủ được chảy ra ngoài, lau thế nào cũng hết.

   “Hừ, nàng xuống cũng được, ta đây ôm nàng xuống!” Long Ngự Tà hừ lạnh tiếng, lời còn chưa dứt, bóng dáng cũng bay vút lên cây, mạnh mẽ ôm Tống Vãn Ca xuống.

   “Long Ngự Tà, chàng buông, mau buông!” Tống Vãn Ca ở trong lòng Long Ngự Tà chống đẩy, vừa khóc vừa dùng sức vuốt lồng ngực của . "Hu hu hu.... Ai bảo chàng ôm thiếp xuống dưới.... Hu hu hu.... Chàng mau thả thiếp lại cây , hu hu hu.... “

   “Ca Nhi, đừng hồ nháo như vậy, nhẫn nại của ta cũng có hạn!” Long Ngự Tà cau chặt mày, bắt lại đôi bàn tay đánh vào ngực mình của Tống Vãn Ca, trong mắt lướt qua chút đau lòng và bị thương.

   “Thiếp cứ muốn hồ nháo, mượn chàng xen vào, hu hu hu.”

   Tống Vãn Ca ngừng khóc thút thít, căn bản để ý tới giờ này sắc mặt Long Ngự Tà có bao nhiêu trầm có bao nhiêu khó coi. muốn đẩy ra, chợt thấy bên hông căng thẳng, lập tức bị ôm lấy, khỏi hoảng sợ. "A! Chàng làm gì thế? Long Ngự Tà, chàng muốn bế thiếp đâu?”

   “Về phòng!” Lạnh lùng phun ra hai chữ, Long Ngự Tà thèm nhắc lại, trực tiếp ôm Tống Vãn Ca nhanh về phòng ngủ ở biệt viện. Thẳng đến tiến vào nội thất, mới buông nàng ra. Trong phòng rất yên tĩnh, ai cũng gì, chỉ trừ bỏ tiếng nức nở lớn của Tống Vãn Ca.

   Trầm mặc lâu, Long Ngự Tà bỗng nhiên vươn tay nâng cằm Tống Vãn Ca lên, động tác mềm vô cùng lau chùi nước mắt mặt nàng. Thẳng đến nàng hề khóc, mới sâu kín : “Ca Nhi, đêm nay thu thập xong hành lý, ngày mai chúng ta lập tức lên đường quay về Phượng thành. Liên Mặc hẳn là còn nửa tháng nữa trở về tìm nàng rồi, ta cùng nàng quay về Liên Ca lâu chờ trở về.”

   “Long Ngự Tà, chàng... làm sao chàng biết Liên Mặc sắp trở lại?” Tống Vãn Ca nghẹn họng nhìn Long Ngự Tà trân trối, vì lời của mà kinh ngạc thôi.

   “Ca Nhi, hàng tháng nàng đều mơ thấy Liên Mặc, những lời nàng mớ ta sớm nghe được ràng, bao gồm với nàng ước hẹn ba năm gì đó, cũng bao gồm ba năm này nàng vẫn đều yên lặng chờ . Kỳ , cái gì ta cũng biết, ta chỉ là cố ý ra mà thôi.

   Ca Nhi, ta biết nàng Liên Mặc, thậm chí còn nhiều hơn so với ta, phân lượng của ở trong lòng nàng dù nhiều dù ít đều nặng hơn ta.” tới đây, ánh mắt Long Ngự Tà nháy mắt trở nên có chút tối, vầng trán cũng bị lây u buồn và sầu não. "Ca Nhi, ta vẫn chờ nàng chủ động mở miệng, chờ nàng thẳng thắn đối với ta, dụng ý của nàng ta biết, trước kia nàng kể những chuyện xưa nữ tôn cho ta, cùng với tư tưởng nữ tôn cái gì nữ tử cũng có thể tam phu tứ thiếp, dụng ý nàng kể cho ta nghe là vì để ta có thể chấp nhận Liên Mặc, muốn cho ta đồng ý cùng Liên Mặc chia xẻ nàng.

   Mà sau đó nàng hai lần ‘Hồng hạnh ra tường’, cũng là vì đạt tới mục đích này. Về phần gần đây nàng trở nên càng ngày càng phiền chán, càng ngày càng lo âu, cũng càng ngày càng vui, xét đến cùng toàn bộ cũng là vì Liên Mặc,... Ca Nhi, tuy rằng ta bá đạo, tham muốn giữ lấy nàng, cũng vô cùng mãnh liệt, nhưng trải qua nhiều chuyện như vậy, ta dám chặt chẽ gi-am cầm nàng nữa, cho nàng chỉ thuộc về mình ta. Ta sợ rồi, ta sợ ta nếu còn cuồng nịnh bá đạo chịu thoái nhượng giống như trước, ta lại mất nàng.

   Hậu quả như vậy ta dám đón nhận lần thứ hai, đau đớn đau thấu tim như vậy chỉ cần trải qua lần đủ để ta run rẩy trái tim băng giá, kinh hoàng sợ hãi cả đời, ta sợ. Ca Nhi, nếu có Liên Mặc, lần đó sau khi nàng trúng độc cũng sống lại. Nếu có Liên Mặc, hơn năm năm trước ta cũng chết ở Thiên Ma giáo. Cho nên , hạnh phúc của hai người chúng ta đều là Liên Mặc ban cho, ta cảm kích . Cho nên, cho dù ta đau thương khổ sở, ta vẫn lòng chấp nhận . Ca Nhi, đừng phiền não lo âu nữa, ta tình nguyện cùng Liên Mặc chia xẻ nàng.

   Ta rồi, vì nàng, cái gì ta cũng có thể sửa. Nàng thích chuyên chế bá đạo của ta, ta đây về sau chầm chậm học được thu liễm, ta ăn dấm chua của Liên Mặc. Chỉ cần là người Ca Nhi , ta cố gắng thử tiếp nhận, ta chịu được khi thấy nàng có chút vui vẻ nào nữa.”

   Nghe xong những lời lòng của , Tống Vãn Ca giật mình sửng sốt hồi lâu sau mới tìm về được giọng của mình: “Long Ngự Tà... Chàng đều là sao? Chàng tình nguyện nhận Liên Mặc sao? Chàng ngại thiếp nữ hai chồng sao?” Nàng thể tin được Long Ngự Tà lại chịu chấp nhận. ra lời như vậy, đế vương bá đạo, lại cam tâm tình nguyện cùng Liên Mặc chia xẻ nàng? Nàng là rất rung động rồi, cũng quá cảm động.

   “Ca Nhi, chẳng lẽ nàng hy vọng lời ta mới vừa là đùa với nàng sao?” Long Ngự Tà vươn tay xoa hai má Tống Vãn Ca, có chút chua xót cười cười. "Ca Nhi, ba năm nay có thể mình có được nàng, có thể mang theo nàng khắp đại gi¬ang nam bắc, xem non xanh nước biếc, nắm tay tiêu dao, cùng trải qua cuộc sống vui vẻ, ta cũng nên thỏa mãn. Ta dám quá tham lam, sợ mình biết thỏa mãn phải chịu bị lão thiên gia trừng phạt, khiến cho ta lại mất nàng.”

   “Chồng, chàng tốt! Cám ơn chàng nhường bước và thành toàn!” Tống Vãn Ca ôm chặt eo Long Ngự Tà, đem mặt mình vùi sâu vào trong ngực của , đáy lòng vừa vui vẻ, vừa hưng phấn, vừa kinh hỉ, lại vừa cảm động, nước mắt trong mắt long lanh gợn sóng. Yên lặng hồi lâu, bỗng ngẩng đầu lên nhìn Long Ngự Tà, giọng ngập ngừng , “Chồng, nếu chàng vô cùng muốn SM… thiếp.... thiếp phối hợp lần. Bất quá, chỉ lần này thôi, lần sau được viện dẫn lẽ này nữa!”

   Dứt lời, Tống Vãn Ca lại vùi đầu vào trong lòng Long Ngự Tà, chờ cảm động đến rơi nước mắt đối với mình. Nhưng, 1 phút trôi qua, 2 phút trôi qua... 5 phút trôi qua, Long Ngự Tà vẫn đáp lại gì. Còn nghi hoặc, chỉ nghe thấy Long Ngự Tà đột nhiên cười ha ha lên, tiếng cười sung sướng quanh quẩn trong toàn bộ khí.

   “Chồng, chàng cười cái gì? Chàng bình thường phải ở bên tai thiếp lải nhải muốn chơi SM sao?” Tống Vãn Ca vểnh miệng giận mắng Long Ngự Tà, mặt ràng mang theo bất mãn. Hừ, nàng khó được cảm động quyết định thỏa hiệp hồi báo , lại cười đến vui vẻ như thế, như là chê cười nàng, có ý gì! "Chồng, phải chàng chàng rất muốn thể nghiệm khoái cảm dùng roi đánh, nến lên người và trói lại ghế sao?”

   “Ha ha, Ca Nhi, nàng đúng là phải khoái cảm đáng bình thường! Ta bình thường những lời này đều là chọc nàng, nàng cho là làm ?” Long Ngự Tà buồn cười lắc đầu, sau lúc lâu mới dừng lại ý cười, tay ôm eo của Tống Vãn Ca, tay kia sủng nịch điểm cái mũi của nàng, dịu dàng , “Ca Nhi, ta làm sao có thể ngược đãi nàng! SM kia cũng đều là nàng cho ta biết nha, tuy là nghe mới mẻ kích thích, nhưng cũng có nghĩa ta có hứng thú nếm thử, hơn nữa luyến tiếc đem nàng làm đối tượng thí nghiệm.”

   ra là như vậy, vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi, ha ha!” Tống Vãn Ca cười đến ngọt ngào, thầm thở ra hơi lớn. Nàng còn nhớ khi nàng kể SM cho Long Ngự Tà, mỗ rồng bá vương luôn mắt toát ra ánh sáng, dáng vẻ nóng lòng muốn thử còn khẩn cấp, sợ tới mức nàng ứa ra mồ hôi lạnh. Phải biết rằng, nàng cũng chỉ là người thích nghe người khác chơi SM, nhưng tuyệt tình nguyện bị đức ông chồng nhà mình làm SM. Dùng roi đánh? sáp? Trói ghế? Á, ngẫm lại khiến cho nàng sởn cả gai óc.

   “Chồng, chàng đối với thiếp tốt!” Cảm động chớp chớp đôi mắt long lanh, Tống Vãn Ca hơi hơi đỏ mặt, chủ động hôn lên môi Long Ngự Tà xem như là thưởng cho .

   “Ca Nhi, chỉ cái hôn còn chưa đủ!” Long Ngự Tà sờ sờ môi của mình, ánh mắt ám muội chặt chẽ nhìn dung nhan kiều của Tống Vãn Ca, khuôn mặt tuấn tú xuất nụ cười xấu xa tà mị, trong mắt lại lóe lên chủ ý mà chỉ cần liếc qua biết chắc là có ý gì tốt.

   “Chồng, cái đó... Vậy chàng... Chàng còn muốn thế nào?” Tống Vãn Ca bị ánh mắt tà tứ ám muội của Long Ngự Tà nhìn xem tâm hốt hoảng, trong đầu đổ chuông mãnh liệt, trực giác mỗ rồng bá vương lại muốn ‘Tra tấn chà đạp’ phá hư mình.

   “Ca Nhi, chúng ta hình như có thời gian chơi đùa cos¬play rồi, ta đối với cái này có vẻ có hứng thú. bằng đêm nay chúng ta chơi trò chơi tiểu công Đế vương cường thế, xấu xa đánh với tiểu thụ nhu nhược, dịu ngoan, nho như thế nào?” Long Ngự Tà tà ác nhíu mày, ánh mắt sắc sắc như có như đảo qua cái mông Tống Vãn Ca.

   cần!” Tống Vãn Ca đẩy Long Ngự Tà ra, hai tay ý thức che cái mông của mình, mặt cười đỏ bừng trừng mắt , xấu hổ và giận dữ thôi quát , “Long Ngự Tà, tên đại biến thái chàng, thiếp muốn chơi trò chơi đam mỹ cường công nhược thụ này với chàng!”

   “Ca Nhi, cái này phải do nàng! Nàng muốn phối hợp cũng phải phối hợp, đối với trò chơi gọi cos¬play này ta làm biết mệt đâu! Nhất là cách chơi của Đế Vương cường thế tà ác đánh với tiểu thụ dịu ngoan nhu nhược, ta khá cảm thấy hứng thú, cũng vạn phần chờ mong!” Long Ngự Tà vừa vừa cười vẻ mặt đáng đánh đòn, vươn tay vội muốn kéo Tống Vãn Ca thoát vào trong lòng. "Ca Nhi, nàng trốn thoát đâu!” (#Ami: á á ca biến thái quá á...)

   “Đừng!” Tống Vãn Ca sợ tới mức quát to tiếng, giờ phút này nàng là hối hận, nàng ngàn nên vạn nên cho loại quỷ cos¬play này, làm cho bỏ thêm vào loại hứng thú biến thái lại ác liệt như thế. Nàng là tự gây nghiệt, thể sống! Vô cùng oán giận trừng mắt nhìn Long Ngự Tà cái, bằng tốc độ nhanh nhất lao ra cửa phòng, vừa chạy vừa hô to, “Cứu mạng! Cứu mạng! Hiên, huynh nhanh chóng lại đây cứu ta, ta sắp bị Long Ngự Tà tàn bạo chết!”

   Lời còn chưa dứt, Hàn Kỳ Hiên mặc áo xanh tiêu sái phiêu dật bay xuống trước mặt Tống Vãn Ca. Cúi đầu ở trán nàng trộm hương mỹ nhân, tiêu sái mở ra quạt giấy ngọc cốt trong tay, cười : “Vật , sao kích động như vậy? Có phải tên Long Ngự Tà lại muốn khi dễ nàng hay ?”

   Thấy Hàn Kỳ Hiên đột nhiên xuất , Tống Vãn Ca hoảng sợ, lát sau vừa mừng vừa sợ lên tiếng : “Hiên, huynh cuối cùng trở lại, huynh cũng biết trong thời gi¬an huynh rời hai tháng này, ta bị người đàn ông ác liệt kia khi dễ thảm bao nhiêu! Hu hu hu... Nếu huynh trở lại chậm thêm hai ngày, chừng cũng thấy được ta... “

   “Vật , đừng khóc, mau cho ta nghe chút rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Hàn Kỳ Hiên bình tĩnh, nhìn Tống Vãn Ca lôi kéo ống tay áo của mình lau sạch khóe mắt căn bản cũng có nước mắt của nàng, khóe miệng khỏi run rẩy, khuôn mặt tuấn tú cũng có chút vỡ tan. "Vật , Long Ngự Tà tên đáng giận kia có phải lại thừa dịp ta ở đây, vừa mới khi dễ nàng hay ?”

   “Hừ! đâu chỉ khi dễ ta, quả thực là muốn ngược đãi ta!” Tống Vãn Ca thở phì phì hừ tiếng, lát, mắt long lanh oán hận trừng mắt về hướng phòng ngủ, cắn răng , “Hiên, đánh cho ta, giúp ta tốt dạy dỗ mỗ rồng bá vương trận! Lần này, ta cho phép huynh sử dụng võ công và nội lực!”

   “Ha ha, vật , đây là nàng nha! Lần này ta bạo lực đối với Long Ngự Tà!” Hàn Kỳ Hiên thu tay về, hưng phấn vô cùng bóp bóp nắm tay, đốt ngón tay phát ra thanh thanh thúy vang dội làm cho Tống Vãn Ca nhịn được run lên thân mình, trong đại não nhanh chóng bắt đầu ảo tưởng dáng vẻ mỗ rồng bá vương bị Hàn Kỳ Hiên sửa chữa vô cùng thê thảm nhếch nhác đáng thương.

   “Hiên, xuống tay đừng quá độc ác, đừng đánh chồng ta thành tàn phế, giáo huấn nho là được rồi.”

   “Yên tâm , vật , ta luôn biết đúng mực!” Khóe miệng Hàn Kỳ Hiên gợi lên chút cười gi¬an, dứt lời, chỉ nghe ‘vụt’ tiếng, bóng người của biến mất thấy đâu nữa.

   Chốc lát sau, chỉ nghe trong phòng truyền đến trận thanh ‘rầm rầm “binh binh, bốp bốp”, có thể tưởng tượng cái bàn, bình hoa chén trà vỡ vụn, trong phòng hẳn là hỗn độn.

   “Xin lỗi rồi, chồng à, lần này cũng nên trách thiếp gọi Hiên đánh chàng, ai bảo chàng biến thái như thế, lại muốn chơi đam mỹ!” Tống Vãn Ca che lỗ tai của mình, có nửa phần áy náy thào tự . hồi lâu, lại hai tay làm hình dáng loa đưa tới bên miệng, mặt hướng về cửa phòng la lớn, “Chồng, chàng trăm ngàn phải chịu đựng nha, thiếp ở tinh thần toàn lực ủng hộ chàng! Hiên, xuống tay chút, còn có, thể đánh mặt chồng ta!”

   Vừa xong, trong phòng truyền đến tiếng đánh nhau kịch liệt hơn của hai người đàn ông, trời đất u ám, nhật nguyệt sáng!

   “Phù, đàn ông quả nhiên hiếu chiến, người hai người như ăn thuốc nổ, đánh nhau đều cần mạng...” Tống Vãn Ca giọng thầm câu, co cổ lại, lại lau mồ hôi, xoay người rời trong gió lốc. "Ngày mai phải quay về Phượng thành rồi, ta nên mau chóng trở về phòng thu thập hành lý mới được.”

   Mặc, rất nhớ chàng rồi, hy vọng chàng có thể đúng hạn trở về.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Q.2 - Chương 29: Ba ngời hạnh phúc (Đại kết cục 3)


   Nội dung phía dưới là khi Long Ngự Tà và Tống Vãn Ca trở về Liên Ca lâu. Sau đó, cũng gặp lại Liên Mặc. Long Ngự Tà cũng cho phép họ thành thân, hạn định chuẩn bị trong ba ngày...

   Thời gian ba ngày thoáng cái qua, trong lúc tất cả chờ mong, Liên Mặc rốt cục nghênh đón đại hôn của và nữ tử mến.

   Mẫu Chi phường.

   Đưa mắt nhìn lại, khắp Liên Ca lâu đều là cảnh sắc vui mừng cát tường, cả người Liên Mặc đều toát ra hương vị hạnh phúc.

   Trong đại sảnh, Long Ngự Tà và Hàn Kỳ Hiên ngồi ghế chủ. Trừ hai người ra, còn có Minh Phong, Minh Vũ, Minh Lôi, Minh Điện, Chu Triệt, Huyền Tân, Bạch Thi, thanh Trạch đều đến. Bởi vì Tống Vãn Ca tất cả giản dị, cũng muốn cho những người khác biết, cho nên biết nàng thành thân cũng chỉ có mười người trong đại sảnh này. Bất quá, mặc dù hôn lễ đơn giản, nhưng mỗi chi tiết đều mỹ lệ, thứ cần thiết đều thiếu. Bởi vì người nào cam lòng cho Tống Vãn Ca chịu chút ủy khuất, cần nàng mở miệng, đồ bọn họ dâng lên cũng đều là thứ tốt nhất.

   Mà đến cùng, người vui mừng nhất tất nhiên là Liên Mặc. Đợi sống lại năm năm, chờ năm nghìn năm, qua bao nhiêu gian nan hiểm trở, kéo dài biết bao đau khổ nhớ nhung, Liên Mặc rốt cục có thể nắm tay nữ tử mình như chim liền cánh như cây liền cành, bảo làm sao vui mừng? Có được quá dễ dàng, thế nên làm cho tổng có loại cảm giác như nằm mộng, luôn dám tin có thể hạnh phúc cùng Ca Nhi. Chưa bao giờ biết , ra hạnh phúc đến lại hoảng sợ lo lắng như thế, tâm yên như thế, thoả mãn đến nỗi làm cho người ta hít thở thông giống như thuỷ triều, từng đợt rồi lại từng đợt xông đến, nhấn chìm .

   Khác với Liên Mặc kích động, Long Ngự Tà ở ghế chủ lại có tâm tư khác hoàn toàn. Dù chịu cùng Liên Mặc phân chia Ca Nhi, cũng ăn dấm chua của Liên Mặc, tình đón nhận ta, càng tốt ở chung với ta. Nhưng mà, khi Liên Mặc bước vào thế giới của và Ca Nhi mới biết so với làm dễ hơn rất nhiều. Ba ngày qua, nhìn thấy Ca Nhi và Liên Mặc thân mật ở cạnh nhau, trong lòng của khó chịu giống như mèo cào. Thực tế sau khi Liên Mặc hôn môi Ca Nhi, biết dùng bao nhiêu trí lực và nhẫn nại, mới khống chế mình đánh Liên Mặc.

   Nếu phải vì Ca Nhi Liên Mặc, nếu phải sợ Ca Nhi đau lòng khổ sở, nếu phải sợ vì tàn khốc bá đạo của mình mà mình mất Ca Nhi lần nữa, chút nào do dự bầm thây Liên Mặc ra vạn đoạn. Cái gì ‘Chỉ cần là người Ca Nhi thương, ta đều chấp nhận’, lúc ấy đầu khẳng định là bình thường mới có thể ra lời muốn mạng người như vậy! làm được, làm được!

   Vợ của mình lại muốn gả cho người khác, chỉ có thể tức, sắp điên! muốn ngưng lại tất cả. Đem cái tên mặt đầy hạnh phúc kia ném xuống sông, sau đó mang vợ của mình xa, cho bất kỳ kẻ nào phân chia vợ với ! Hừ!

   “Long huynh, uống ly trà lạnh hạ hỏa ! Đừng thối mặt nữa, dù cười nổi, cũng cần biểu vui lên mặt như vậy chứ?” Hàn Kỳ Hiên bên cạnh đè xuống ghen tuông và phẫn nộ, quơ quơ ly trà lạnh trước mặt Long Ngự Tà, dùng cười tà phóng đãng để che dấu ưu thương trong lòng.

   “Muốn uống tự ngươi uống đủ , ta rảnh giả xinh đẹp như ngươi!” Trừng mắt nhìn Hàn Kỳ Hiên cái, ánh mắt như ăn thịt người của Long Ngự Tà lại trở về người Liên Mặc.

   “Hoàng thượng, giờ lành đến, có phải nên mời nương nương ra bái đường rồi ?” Minh Phong đột nhiên chắp tay, ngốc hề hề nhảy ra câu như vậy. Vừa mở miệng, lập tức bị Minh Vũ và Minh Lôi đồng thời nhéo cánh tay cái, mà Minh Điện ở phía sau cũng đá cước.

   “A, mấy người các ngươi sao lại hung dữ, sao đều đánh ta?” Minh Phong kêu rên hỏi. Quay đầu thấy Minh Vũ, Minh Lôi, Minh Điện đều là dáng vẻ ‘ngươi quả thực ngốc đến có thuốc nào cứu được’, lại thấy sắc mặt hoàng thượng so với lúc trước càng khó coi hơn, lúc này mới hậu tri hậu giác phát hình như mình sai cái gì rồi?

   Nhưng cũng nên , chỉ là nhìn ra thánh thượng vì hoàng hậu muốn thành thân với Liên Mặc mà cao hứng mấy ngày ngay, hơn nữa phẫn nộ lớn, muốn hoàng thượng sớm vui trở lại, cho nên mới phải nhìn nương nương và Liên Mặc thành thân sớm chút chứ bộ. Đau dài bằng đau ngắn, sớm chút hoàn tất phải sao? Hoàng thượng cứ luôn khó chịu, bọn họ nhìn thấy cũng bất an.

   “Minh Vũ, mấy người các ngươi đem cái tên này ném ra ngoài dạy bảo chút! Cho biết từ nay về sau cái gì nên , cái gì nên !” Long Ngự Tà trầm mặt phân phó.

   “Dạ, hoàng thượng!" Minh Vũ và Minh Lôi gật đầu lĩnh mệnh, đồng thời cho Minh Phong cái ánh mắt tự làm tự chịu, lập tức kéo cánh tay của ra ngoài. Người xem sắc mặt mà chuyện nên bị đánh.

   “Haiz, làm thuộc hạ của ngươi tội nghiệp!” Hàn Kỳ Hiên nhìn có chút hả hê cười cười, thấy Long Ngự Tà trừng mắt mình, cũng nhiều lời nữa. Nhìn Liên Mặc mặc quần áo tân lang lại tươi cười hạnh phúc chói mắt trong đại sảnh, trong mắt ra đầy ao ước và ghen ghét.

   Ước gì mình cũng có thể mặc lễ phục bái đường cùng vật !! Lần thứ hai thấy người mình bái đường thành thân với người khác, tâm đau quá, cũng rất thất lạc. Vì cái gì Long Ngự Tà và Liên Mặc đều có thể được vật , chỉ mình được?

   rất ao ước rất ghen với hai người họ? Ghen đến tâm đều đau, ghen đến hô hấp cũng khó chịu, muốn ngưng tất cả mang vật , mang nàng đến Thiên Tân, khiến nàng vĩnh viễn gặp được bọn họ.

   Nếu vật cũng thương tốt quá, dù là chút, chút, như vậy cũng có lý do mang nàng ...

   “Ca Nhi sao còn chưa ra, giờ lành sắp qua rồi?” Liên Mặc giọng hỏi câu, tròng mắt màu băng lam tự chủ nhìn ra cửa, mặt lên nóng vội. Đối với tâm tư của hai người ở ghế chủ, căn bản rảnh quan tâm, chỉ lòng đặt người Ca Nhi, những thứ khác đều lo.

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, trôi qua thêm phút đồng hồ, Liên Mặc rốt cuộc chờ nổi nữa, muốn rời khỏi đại sảnh xem Ca Nhi có phải là xảy ra chuyện gì, chỉ nghe thấy thanh phẫn nộ của Long Ngự Tà vang lên phía sau .

   “Đứng lại!”

   “Chuyện gì?” Liên Mặc xoay người, khó hiểu nhìn về phía Long Ngự Tà vẻ mặt tốt, Hàn Kỳ Hiên ở cạnh ta cũng là vẻ mặt có ý tốt cười. vui , "đừng chậm trễ giờ lành ta bái đường với Ca Nhi!"

   “Hừ!” Long Ngự Tà nghe vậy, nặng nề mà hừ tiếng, lập tức ra, “Muốn cưới Ca Nhi dễ dàng vậy đâu! Ngươi phải thuận lợi qua ba ải của ta mới được, nếu ta đồng ý cùng ngươi cộng hưởng Ca Nhi!”

   “Ba ải gì, ngươi .” Liên Mặc cười nhạt ra. biết Long Ngự Tà chắc chắn để dễ dàng cưới được Ca Nhi, sớm chuẩn bị tốt rồi.

   “Ải thứ nhất ngươi phải thề cả đời này chỉ Ca Nhi, chỉ sủng nàng, nàng ngươi được lại bất cứ lời nào, cũng phải nhớ nàng, nàng, được làm tổn thương nàng, được nhìn bất kỳ nữ tử nào khác.” Long Ngự Tà xong, sau đó mặt đầy khiêu khích nhìn Liên Mặc. Những điều này là do Ca Nhi cầu phải làm, nhưng có mấy cái là thêm vào. Bất quá cố ý như vậy, muốn khiến Liên Mặc khó xử. Nếu làm được cái gì, chứng tỏ ta Ca Nhi ít hơn mình, cũng ta là người đáng cho Ca Nhi . Nếu làm tốt, cái gì cũng cần , trực tiếp cước đá ta ra. Muốn cùng mình chia xẻ Ca Nhi, có cửa đâu. "Thế nào, ta những điều này ngươi đều làm được chứ? Nếu làm được, ngươi có tư cách cưới Ca Nhi!"

   Nghe nhiều, Liên Mặc chữ chỉ cười nhạt. hồi lâu, mới nhàng : “Ngoại trừ những cầu này, còn gì khác ? Chỉ những điều ngươi , ta cảm thấy còn đủ. Ngươi cần nghi ngờ, ta còn Ca Nhi hơn so với trong tưởng tượng của ngươi.”

   Nghe vậy, Long Ngự Tà muốn mở miệng, Hàn Kỳ Hiên đột nhiên chen vào : “Long Ngự Tà, có phải chỉ cần có thể làm được những điều ngươi , có tư cách cưới vật ? Ta cũng có thể làm được toàn bộ, ta đây có phải là...... “

   “Phải cái đầu ngươi!” đợi xong, Long Ngự Tà nghiêm mặt đánh gãy ta. "Ngươi đừng có nằm mơ! Có thể ngầm đồng ý ngươi suốt ngày theo bên người Ca Nhi rất tốt rồi, ngươi nên học được thấy đủ! Đừng quên, ở trong lòng Ca Nhi, ngươi chỉ là ca ca hoặc là bạn bè, vĩnh viễn cũng chỉ là ca ca hoặc bạn bè, ngươi cần nghĩ quá nhiều! Hừ!”

   “Ngươi!!” Hàn Kỳ Hiên nghe vậy mạnh mẽ đứng dậy, nặng nề mà vứt cái ly xuống đất. Khí lạnh khiếp người nháy mắt bốc lên khắp nơi, ánh mắt sắc bén như lưỡi đao thẳng tắp bắn về phía Long Ngự Tà.

   “Sao, lại muốn đánh ta?’’ Long Ngự Tà nhướng mày, đếm xỉa ánh mắt giết người của Hàn Kỳ Hiên, bên ngoài cười nhưng trong lòng cười , “Xin lỗi, giờ ta rảnh! Chờ ta xử lý tên này xong, phụng bồi ngươi!” Dứt lời, lại nhìn về phía Liên Mặc.

   “Các ngươi muốn đánh nhau cũng được, chỉ là mời các ngươi nơi khác, đại sảnh này là chỗ bái đường của ta và Ca Nhi.” Liên Mặc nhíu mày ra, chỉ là vừa đề cập đến hai chữ ‘bái đường’, hai người Long Ngự Tà và Hàn Kỳ Hiên lập tức hóa thù thành bạn, hẹn mà cùng đem ánh mắt giết người nhắm ngay , ánh mắt sắc bén chút nào tránh né bắn tới người .

   đánh nhau, vậy tiếp ải thứ hai .” Liên Mặc nhíu nhíu mày, tư thái ưu nhã .

   (Ải này là Long Ngự Tà hỏi Liên Mặc ba câu đố, dạng chơi chữ và Liên Mặc đáp đúng hết... Vì thể dịch ra từ chính xác nên ta ko dám edit bậy, đành tĩnh lược.)

   Mặt Long Ngự Tà đen lên hít hơi, Minh Phong, Minh Vũ, Minh Lôi, Minh Điện cũng buồn bực đến, chỉ nghe câu, “Minh Phong, chuẩn bị ải thứ ba!”

   “Dạ, hoàng thượng!” Minh Phong lĩnh mệnh, lập tức lui ra.

   Chỉ chốc lát sau, năm mươi nữ tử hình thể giống nhau, mặc áo tân nương giống nhau, đầu đội khăn giống nhau nhanh chóng vào đại sảnh, loạt mười người, phân năm hàng đứng vững.

   Liên Mặc vừa thấy trận bài bố này, lập tức hiểu dụng ý của Long Ngự Tà. Tròng mắt màu băng lam xinh đẹp mị hoặc nhìn lướt qua năm mươi nữ tử, lập tức lại ngưng mắt hít hà mùi trong khí, sau đó như sáng tỏ, hề nhìn về phía những người đó.

   “Liên Mặc, cho ngươi thời gian nửa ly trà, tìm ra tân nương nào là Ca Nhi. Cơ hội chỉ có lần, tìm đúng rồi ngươi lập tức có thể bái đường với Ca Nhi. Nhưng tìm ra, vẫn là câu kia, lập tức biến ngay, từ nay đừng hòng ngấp nghé đến vợ của ta!”

   “Long Ngự Tà, ải của ngươi là tà ác, ràng là khó xử Mặc!” Hàn Kỳ Hiên cũng là bụng vui mừng, lập tức ra vẻ xinh đẹp nhìn về hướng Liên Mặc, muốn nhìn xem ta thông qua ải này như thế nào.

   Năm mươi tân nương thân hình và chiều cao như nhau, muốn Liên Mặc đứng ở trước năm mươi người này, trong thời gian nửa ly trà tìm ra người nào là vật , thực đúng là dễ dàng!

   Liên Mặc nhìn nhìn Hàn Kỳ Hiên, lại nhìn Long Ngự Tà, nở nụ cười. lát, cười yếu ớt : “Bảo năm mươi tân nương kia xuống hết , Ca Nhi của ta có ở đây.” Tuy thân thể và chiều cao của bọn họ giống Ca Nhi như đúc, nhưng mùi hương lại hoàn toàn khác biệt. người Ca Nhi có mùi hương mà bất kỳ nữ tử nào sánh được, ngửi cái phân biệt ra được.

   “Liên Mặc, ta thực là xem thường ngươi rồi! Từ nay về sau dám đối với Ca Nhi tốt, ta đá ngươi ra cửa!” Long Ngự Tà hừ tiếng, lập tức ra hiệu bảo Minh Vũ đem năm mươi người đó lui xuống.

   “Ngươi vĩnh viễn có cơ hội này!” Liên Mặc cười nhạt nhìn Long Ngự Tà "Tốt lắm, ba ải của ngươi ta thông qua, có thể để cho Ca Nhi ra bái đường với ta rồi chứ.”

   "Gấp cái gì!” Long Ngự Tà từ từ trở lại ghế chủ của mình, rót cho mình ly trà, lại từ từ nhấp ngụm , ngụm uống xong, mới ngẩng đầu nhìn Minh Lôi, từng chữ từng chữ , “Minh, Lôi, , dẫn, Ca, Nhi, ở, bên, trong, ra.”

   Sau đó, chỉ thấy Minh Lôi dẫn bóng dáng tuyệt mỹ đến.

   “Ca Nhi!”

   “Vật !

   Long Ngự Tà và Hàn Kỳ Hiên vội chạy về phía Tống Vãn Ca. Bất quá hai người họ vẫn chậm bước.

   “Hôm nay là lượt của ta!” Liên Mặc ôm Tống Vãn Ca đội khăn hỉ vào trong lòng, tay kéo eo của nàng, tay ngăn Long Ngự Tà và Hàn Kỳ Hiên ở phía đến. "Hai người các ngươi nên trở về ghế chủ, giờ lành đến, ta và Ca Nhi nên bái đường rồi!”

   “...... “

   Liên Mặc cứ nắm lấy, sau nửa ngày cũng thấy nhượng bộ.

   “Chồng...” Tống Vãn Ca xoay mình nũng nịu lại mềm mại gọi tiếng làm cho tim Long Ngự Tà đều run rẩy, sắc mặt nặng nề cũng nhu hòa xuống.

   “Ca Nhi, nàng làm sao vậy?” Long Ngự Tà nắm tay Ca Nhi, dịu dàng hỏi.

   “Chồng, chàng rốt cuộc muốn làm khó dễ Mặc tới khi nào? Còn tiếp tục, giờ lành sắp qua rồi, chàng có để cho thiếp và Liên Mặc bái đường hay ?” Tống Vãn Ca có chút chu miệng, rất ủy khuất . Nàng biết nàng và Liên Mặc thành thân có người vui có người buồn, nhưng nàng thể có Mặc, nàng thương , ai cũng thể tách bọn họ ra. Tương tự, nàng cũng Long Ngự Tà, hai người bọn họ ai nàng cũng muốn mất.

   Nàng biết phúc tề nhân dễ nhận, nhưng nàng chính là đồng thời hai người đàn ông, nàng chính là thể buông ai. Nếu người, nàng đau lòng bi thương cả đời.

   “Chồng, Mặc, thực xin lỗi...” Trầm ngâm lát, Tống Vãn Ca bỗng nhiên thấp giọng xin lỗi, thanh hơi có chút nghẹn ngào. Hai người hoàn mỹ như thế, nàng lại thể cho bọn họ trái tim hoàn mỹ, ngẫm lại cảm giác, cảm thấy mình rất tham lam.

   “Ca Nhi, ta nàng!” Liên Mặc càng ôm chặt eo nàng, ngoài đau lòng, chỉ có thể như thế.

   “Các ngươi bái đường . “Than thở tiếng, Long Ngự Tà giơ tay lên, miễn cưỡng tươi cười. Sau đó kéo Hàn Kỳ Hiên vẻ mặt thối ra mà lại cố gắng tươi cười, đến ghế chủ ngồi xuống. Ra hiệu cho Minh Phong, Minh Phong hiểu ý ra hiệu cho lễ quan. Tiếng của lễ quan lập tức vang lên trong đại sảnh.

   “Giờ lành đến, mời tân nương tân lang bắt đầu bái đường! lạy thiên địa vĩnh cửu, hai lạy phúc thọ an khang, ba lạy phu thê hòa thuận con cháu đầy đàn, kết thúc buổi lễ mời vào tân phòng! ’’

   Sau đó Tống Vãn Ca lập tức được bà mai đỡ ra đại sảnh.

   Tân nương vừa , yến hội lại bắt đầu, trong sảnh lần nữa náo nhiệt lên. Bốn người Minh Phong được Long Ngự Tà chỉ thị, lấy các loại cớ cứ ly lại ly kính rượu Liên Mặc.

   Hàn Kỳ Hiên cũng ‘ cam lòng rớt lại phía sau’, ánh mắt có chủ ý cũng ném qua, tứ đại hộ pháp của lập tức bê bầu rượu và ly rượu cùng lên trước, gia nhập hàng ngũ của bọn Minh Phong tham gia náo nhiệt.

   “Liên Mặc, chúc ngươi lấy được nương tử như ý, ta mời ngươi ly!”

   “Liên Mặc, ta cũng mời ngươi ly, chúc ngươi và phu nhân hòa hòa mỹ mỹ, bạch đầu giai lão!”

   “Liên Mặc, chúc các ngươi sớm sinh quý tử, con cháu cả sảnh đường!”

   ......

   câu lại câu chúc phúc cứ nối gót tới, tuy người chúc phúc vui vẻ, cũng căn bản phải xuất phát từ lòng, nhưng Liên Mặc vẫn tươi cười, rất lịch rất ưu nhã uống xong những ly rượu kính có ý tốt của bọn họ.

   biết tám người này bị hai người đàn ông rắp tăm kia cố ý phái tới ác chỉnh mình, a, muốn chuốc mình say? có cửa đâu! là ngàn chén say!

   Rượu qua ba tuần, Liên Mặc cũng giả biểu ra vài phần men say. Buông ly, vừa định lấy lý do say rời đại sảnh, Hàn Kỳ Hiên bỗng nhiên cười, lên tiếng ngừng lại bước chân của .

   “Liên Mặc, ngươi vội cái gì, lễ mừng tân hôn của ngươi ta còn chưa có tặng! Mang lễ vật ra !”

   “Vâng, giáo chủ!” Thanh Trạch trả lời. Chỉ chốc lát sau, thấy cầm cái hộp gỗ màu xanh đến trước mặt Liên Mặc, sau đó mở ra.

   Liên Mặc cúi đầu nhìn, đợi thấy chiếc mũ ngọc xanh được điêu khắc tinh mỹ trong đó (ý Mặc ca bị đội nón xanh), sắc mặt lập tức trở nên có chút khó coi. hồi lâu, mới giảm thần sắc giận, cười chế nhạo : “Hàn Kỳ Hiên, lễ vật đúng là đặc biệt, nổi bật!"

   “Ha ha, lễ vật của bổn toạ tất nhiên giống người thường!” Hàn Kỳ Hiên tươi cười tà mị. lát, lại tiếp, “Đúng rồi, ngoại trừ bản toạ, Phong thừa tướng, tần thái phó, cùng với Vũ Văn Huyền Băng hoàng đế Hổ Khiếu quốc sáng sớm hôm nay cũng đều phái người theo thứ tự đưa lễ vật đến.”

   đến đây, Hàn Kỳ Hiên quay đầu nhìn Long Ngự Tà, thấy được bóng người của ta, nghĩ chút là biết, ta đâu. Nhíu nhíu mày, ánh mắt định ở người Minh Phong, : “Minh Phong, ba món lễ vật là chủ tử ngươi phụ trách nhận lấy, còn mau mang lễ vật ra, bản toạ sớm rửa mắt chờ đợi! ’’

   “Hàn giáo chủ cần phải gấp gáp, cái này chúng ta sớm chuẩn bị xong.’’ Minh Phong cười cười, gật đầu với Minh Vũ, Minh Lôi, Minh Điện.

   Ba người hiểu ý, đồng loạt đến trước mặt Liên Mặc, mở ra lễ vật mà mình chuẩn bị sẵn.

   Minh Vũ mang đến chính là bức tranh... (tĩnh lược vì mô tả khó hiểu nhưng ngụ ý là hồng hạnh ra tường).

   “Ha ha ha! Vũ Văn Huyền Băng so với bổn tọa, cũng kém bao nhiêu!” Hàn Kỳ Hiên xem bức tranh, cười đến mặt cũng co lại. "Ta Liên Mặc, từ nay về sau cần phải trông kỹ vật chút! Bổn tọa có đặc thù háo sắc, rãnh rỗi đến tưởng, thích nhất là hồng hạnh ra tường!”

   , nếu Hàn công tử có sở thích này, vậy ngươi cứ chờ .” Liên Mặc nóng vội với Hàn Kỳ Hiên, xoay người nhìn về lễ vật mà Minh Lôi và Minh Điện dâng lên. Theo thứ tự là quà của Phong Thanh Dương ‘canh thập toàn đại bổ' tài liệu và cách điều chế canh bổ, cùng với Tần Phi Vũ đưa lên roi cọp, roi dê...

   ‘Phì’ tiếng, Hàn Kỳ Hiên phì cười lần nữa. hồi lâu mới dừng lại, duỗi tay vỗ vai Liên Mặc, an ủi: “Liên Mặc, ta tin chắc ngươi có thể làm!” xong, ánh mắt có ý khác nhìn phía dưới của .

   Liên Mặc bị ánh mắt của ta xem đến khó chịu, xoay người tránh ánh mắt của ta. Hít vài khẩu khí, có chút xấu hổ và tức giận.

   “Hàn công tử, các ngươi cũng nên biết đủ! còn sớm, Ca Nhi vẫn chờ ta, phụng bồi.”

   Dứt lời, Liên Mặc trông nom những người có ý tốt trong đại sảnh nữa, xoay người bước nhanh khỏi đại sảnh.

   “Ngươi đừng gấp như vậy, ngươi chờ ta chút!” Hàn Kỳ Hiên vừa vừa xoay người đuổi kịp. Tên Long Ngự Tà kia giờ phút này chắc ở trong phòng vật , Liên Mặc bước vào, nhất định có trò hay để xem, phải qua xem náo nhiệt.

   Khi hai người tới tân phòng của Tống Vãn Ca, chỉ thấy Long Ngự Tà sớm giở khăn trùm đầu của Tống Vãn Ca ra, lúc này cầm hai ly rượu dụ dỗ nàng uống rượu giao bôi với mình.

   “Long Ngự Tà, ngươi làm gì?” Hàn Kỳ Hiên giống như cười mà phải cười nhìn hai ly rượu trong tay .

   “Ôi, sớm như vậy tan cuộc? Rượu giao bôi của ta và Ca Nhi còn chưa uống xong.” Long Ngự Tà buông ly, có chút bất mãn nhìn hai người.

   “Long Ngự Tà, đêm nay ta mới là tân lang! Khăn hỉ của tân nương tử ta vén, rượu gi¬ao bôi càng cần ngươi tới lo!” Liên Mặc thẳng tắp nhìn Long Ngự Tà, hai hàng chân mày cũng tràn đầy phẫn nộ! có tính tình tốt cũng có giới hạn. Những thứ khác có thể nhịn, nhưng khăn hỉ của Ca Nhi lại có thể bị người đàn ông khác vén ra sao? Rượu giao bôi của và Ca Nhi có thể để người khác thay thế uống?

   “Mặc, đừng giận, ta lại đội khăn lên, cho chàng vén được ?” Tống Vãn Ca đứng dậy lôi kéo tay Liên Mặc, dịu dàng .

   Vốn sau khi bái đường xong, nàng được bà mai đỡ trở về phòng ngồi chờ Liên Mặc. nghĩ đến, nửa giờ sau, chỉ thấy Long Ngự Tà đầy ngập ghen tuông. Chẳng những vén khăn hỉ đầu nàng, còn muốn uống rượu giao bôi với nàng, khiến nàng uống cũng phải, uống cũng xong.

   Mà ghê tởm hơn chính là, Long Ngự Tà còn đêm nay muốn ở lại, muốn cùng nàng và Liên Mặc ba người động phòng chung. cho ở lại, nàng cũng đừng mong động phòng với Liên Mặc.

   “Liên Mặc, có hài lòng với mấy món lễ vật ?” Long Ngự Tà nhìn Tống Vãn Ca, đến bên giường ngồi xuống.

   “Nếu ngươi thích, ta ngại tặng cho ngươi!” Mặc nhàn nhạt , mặt nhìn ra vui buồn.

   “Ha ha, quân tử tranh sở thích của người, ngươi thích ta làm sao có thể tranh giành thích của ngươi!” Long Ngự Tà nhíu mày, ngoài cười nhưng trong lòng cười lại.

   “Chồng, có phải chàng nên...” Tống Vãn Ca hạ ‘lệnh đuổi khách’, nhìn nhìn Long Ngự Tà, lại nhìn Hàn Kỳ Hiên, tin chắc dù mình , hai người bọn họ cũng hiểu được ý của mình.

   “Ca Nhi, ta phải sao. Đêm nay hoặc là ba người cùng chỗ, hoặc là ai cũng đừng mong động phòng với nàng! Hừ!” Giờ phút này Long Ngự Tà rất buồn bực, cho nên hậu quả rất nghiêm trọng.

   “Chồng, chàng…!” Giờ phút này Tống Vãn Ca cũng tức giận, hậu quả càng nghiêm trọng, nghiêm trọng đến những lời ra tiếp theo hề suy nghĩ. "Long Ngự Tà, chàng phải chàng ăn dấm chua của Mặc, tình tiếp nhận huynh ấy sao? Chàng phải còn chỉ cần là người thiếp , chàng đều chấp nhận sao? cái gì bá đạo với thiếp, toàn bộ đều là gạt người! Hừ, chàng cho thiếp hồng hạnh ra tường, thiếp đây càng muốn! Thiếp ngày mai thanh lâu nhảy múa, hoặc là ra đường cái nhảy múa! Hơn nữa ngoại trừ cái này, từ nay về sau thiếp ba năm bảy hồng hạnh ra tường, hai bốn sáu câu dẫn đàn ông! Thiếp muốn cho đầu chàng đầy mũ xanh!”

   Tống Vãn Ca xong trận ‘lời hùng hồn’, đồng thời khiến Hàn Kỳ Hiên và Liên Mặc kinh hãi, nửa ngày cũng khép miệng lại được.

   “Ha ha, !’’ Long Ngự Tà giận ngược lại cười, mắt đen thẳng tắp nhìn Tống Vãn Ca, sau nửa ngày lành lạnh , “Ca Nhi nếu quả dám làm như thế, vậy sau này chúng ta ba năm chơi đam mỹ, hai bốn sáu chơi SM, roi da, trói ghế, về phần ngày khác, chúng ta cos¬play cùng SM luôn, hơn nữa địa điểm là vách núi. Ca Nhi, nàng cảm thấy kế hoạch này như thế nào?”

   “A! Ta muốn!” Tống Vãn Ca nghe xong khỏi kinh hô tiếng, thở dài đến sắc mặt đều có chút tái. Trừng mắt Long Ngự Tà, tiếng động lên án ác liệt cùng tà ác của . Quả nhiên là có biến thái nhất, chỉ có càng biến thái hơn, kế hoạch biến thái như vậy cũng nghĩ ra!

   “Ca Nhi, từ nay về sau còn dám lung tung nữa ?” Long Ngự Tà mặt đổi hỏi.

   “Hu, ...” Tống Vãn Ca dù cho có tức giận, nhưng lại thể cúi đầu . Đáy lòng chửi hồi lâu, sau đó tựa vào trong lòng Mặc, cực ủy khuất , “Mặc, bắt nạt ta, hu.... “

   “Ca Nhi, có ta ở đây, ta để cho bất luận kẻ nào bắt nạt nàng.” Liên Mặc dịu dàng vuốt tóc của nàng, liếc Long Ngự Tà, xoay mặt nhìn về phía Hàn Kỳ Hiên, , “Hàn công tử, ngươi giúp ta ném tên Long Ngự Tà bá đạo này ra , cám ơn!” Dứt lời, cười cười.

   Hàn Kỳ Hiên lại nhún vai, đáy lòng thầm mắng Liên Mặc, rất tức giận cái gương mặt khuynh quốc khuynh thành lại tao nhã của ta. hồi lâu mới nhướng mày kiếm, miễn cưỡng ra: “Ta tại sao phải giúp ngươi?”

   “Hàn công tử, ngươi có phải quên còn nợ ta việc?” Liên Mặc thấy Hàn Kỳ Hiên mờ mịt, vì vậy cười yếu ớt nhắc nhở, “Hàn công tử, ta nhớ năm năm trước, người nào đó được chữa thương là nhờ ta?”

   “À, ngươi là chuyện này, bản toạ nhớ.” Hàn Kỳ Hiên ra vẻ bừng tỉnh hiểu ra, lại lập tức nghiêm mặt , “Nhưng, ngươi phải biết, ta mặc dù là người có thù báo thù, nhưng lại phải loại người có ân biết báo ân! Cho nên, ngươi cũng đừng trông mong ta! Con rồng bá vương này ngươi tự mình thu phục !”

   “Hiên, sao huynh cũng làm khó Mặc vậy?” Tống Vãn Ca tức dậm dậm chân, là nhức đầu cực kỳ. Ngẩng đầu nhìn Long Ngự Tà nằm vững như thái sơn giường, buồn bực gào to. "Hiên, chồng các người đủ chưa? Các người còn nháo nữa ta tức giận !”

   “Được rồi được rồi, vật đừng giận, chúng ta ngay, quấy rầy nàng và Liên Mặc động phòng hoa chúc.” Hàn Kỳ Hiên hừ tiếng, đến bên giường, tay kéo Long Ngự Tà lên. Ánh mắt ảm ảm, giọng điệu khổ sở, “ thôi, náo cũng náo đủ rồi, thời gian kế tiếp để cho vật và Liên Mặc .”

   “Hiên, cám ơn huynh!” Tống Vãn Ca hướng về cười cười, lòng có chút ít đau. phải biết Hàn Kỳ Hiên khổ sở và ưu thương, mà là cố ý giả bộ như nhìn tới. ở trong lòng nàng chỉ là bạn bè. muốn, nàng cho được, chỉ có thể đối với như là người thân hay tri kỷ tốt.

   “Liên Mặc, đêm nay ngươi tiết chế chút cho ta, nếu mệt Ca Nhi, xem ngày mai ta thu thập ngươi thế nào!”

   Bị Hàn Kỳ Hiên kéo tay ném ra, Long Ngự Tà vẫn quên quay lại trừng mắt Liên Mặc ném ra câu có tính uy hiếp mười phần.

   Trong phòng rốt cục an tĩnh, Tống Vãn Ca trong lúc nhất thời còn có chút bối rối. Bị Liên Mặc ôm vào bên giường, ngẩng đầu nhìn mặt của , nhưng biết nên cái gì.

   “Ca Nhi, cần phải , để cho ta cứ như vậy nhìn nàng là được.” Liên Mặc mỉm cười, ánh mắt tràn đầy thâm tình.

   “Mặc, ta rốt cục thành tân nương của chàng? Chúng ta rốt cục có thể vĩnh viễn ở cạnh nhau rồi?” Tống Vãn Ca nhìn Liên Mặc tuấn tú như tiên, si ngốc .

   “Đúng vậy, Ca Nhi, đêm nay nàng chính là tân nương của ta, chúng ta từ nay về sau bao giờ tách ra nữa.” mặt Liên Mặc tràn đầy hạnh phúc.

   “Mặc, ta bao giờ rời khỏi chàng nữa...” Tống Vãn Ca ôm eo của , nước mắt hạnh phúc cũng chảy ra... Từ nay bọn họ mãi mãi xa rời nhau...

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Q.2 - Chương 30: Ngoại truyện chi kiếp này sinh tử cùng nhau: Hàn Kỳ Hiên


   Sống hai mươi ba năm, ta mới biết được, ra tâm động có thể chỉ là chuyện xảy ra trong nháy mắt, ra người cũng có thể chỉ là chuyện xảy ra trong nháy mắt.

   Cho tới bây giờ đều nghĩ tới vừa thấy , loại tình khuynh tâm lại hư ảo chân thực này mà cũng xảy ra ở người ta. kia, thanh đẹp như ca, như tên gọi của nàng, nàng cứ như vậy chút nào bố trí phòng vệ xông vào đời sống của ta, khiến cho ta từ nay về sau cam tâm tình nguyện vì nàng trả giá tất cả, sống chết cùng nhau.

   Trước khi gặp gỡ nàng, ta chưa bao giờ biết vui vẻ là gì. Từ sau khi mẹ ta qua đời, thế giới của ta chỉ có ngụy trang và lạnh lùng. Cha của ta Hàn Cảnh Lại, ông ta là người đàn ông ta thống hận nhất cũng chán ghét nhất đời này. Ta chưa từng mở miệng gọi ông ta ‘Cha’, chỉ dùng ‘người đàn ông kia' làm tiếng gọi cho ông ta. Nếu phải vì mẹ ta có để lại di ngôn, vào khắc ta có năng lực giết người, ta chắc chắn chút lựa chọn khiến cho ông ta từ nay biến mất đời.

   Người đàn ông kia là Tiêu Dao Hầu Long Đằng quốc, thân là con trai của Hầu gia, thân phận như vậy nghe rất hiển hách. Nhưng có ai biết trước mười tuổi, ta ở phủ Hầu gia trôi qua đến cùng là loại thời gi¬an như thế nào?

   Người đàn ông kia xa hoa hoang dâm, thích nữ sắc, trong phủ cơ thiếp vô số. Mà mẹ ta chỉ là trong rất đông nữ tử của ông ta, tận tâm tận lực phục thị ông ta chưa tới nửa năm, bị ông ta vứt bỏ như rác, sủng niềm vui mới.

   Ở trong dinh thự lãnh khốc lại lợi thế nhà giàu có, thân là cơ thiếp, nếu cách nào tìm được ân sủng của chủ nhân, cảnh ngộ thê lương như thế nào có thể nghĩ, ngay cả nô bộc cũng xem cơ thiếp bị vắng vẻ trong mắt, thậm chí còn tùy ý ức hiếp.

   có người đàn ông kia sủng ái, mẹ ta khắp nơi gặp cơ thiếp khác chèn ép và khi nhục, cuối cùng còn bị đuổi vào trong gi¬an phòng rách nát nhất ở tây viện hẻo lánh nhất Hầu phủ. năm sau, ta sinh ra ở gi¬an phòng bị người ta triệt để quên này.

   Có lẽ người đàn ông kia căn bản là biết còn có đứa con trai này, ông ta có nhiều cơ thiếp vì ông ta sinh con dưỡng cái như vậy, con trai của tất cả nữ tử của ông ta cộng lại, có 30 cũng tới 20, ông ta làm sao lại chú ý tới ta đây đứa con trai thu hút chút nào?

   Trong trí nhớ, ngoại trừ mẹ mọi cách thương ta, đem ta nâng ở lòng bàn tay coi như trân bảo ra, tất cả mọi người khác trong phủ Hầu gia đem ta để vào mắt. Nhất là mấy đứa con trai hoặc được cơ thiếp sủng ái sinh ra, mỗi lần trông thấy ta phải đánh là mắng, mắng ta có giáo dục, mắng ta tiện chủng của kỹ nữ sinh ra, tồn tại của ta là sỉ nhục của cả phủ Hầu gia, ta đây loại người đê tiện xứng được sống cõi đời này.

   Mỗi lần bị bọn họ đánh cho mình đầy thương tích, ta cũng chỉ là quật cường thừa nhận mình, chưa bao giờ phản kháng. Ta biết , nếu ta có đủ năng lực mạnh mẽ, phản kháng chỉ làm cho chính mình mang đến càng nhiều khi nhục và nỗi khổ da thịt. Ta cũng sợ khổ sợ đau nhức, ta chỉ muốn nhìn thấy chính là đau lòng và nước mắt của mẹ ta.

   Mỗi lần ta bị khi dễ trở về, mẹ đau lòng ôm ta tiếng động khóc. Bà luôn ở trước mặt ta tự trách, đều tại bà chỉ là nữ tử giới thanh lâu, có gia thế bối cảnh hiển hách, cho nên mới phải nhanh như vậy mất ân sủng của người đàn ông kia, còn liên lụy ta đây bị người vứt bỏ theo bà, mặc người khi dễ. Sau khi khóc xong, mẹ càng thương ta ta, đối với ta cũng có chút nào trách cứ hay nghiêm khắc.

   Mẹ là nữ tử dịu dàng như nước lại đầy bụng tài tình, ta kính bà cũng thương bà, càng thêm cam lòng bất bình cho bà. Nữ tử tốt đẹp như vậy, người đàn ông kia lại biết quý trọng, chỉ có thể ông ta có mắt tròng. Tuy ông ta đối với mẹ vô tình như thế, nhưng mẹ vẫn khăng khăng mực người đàn ông kia. Mẹ luôn đứng gần cửa sổ nhìn về hướng khác nhíu chân mày thở dài, có đôi khi ngốc chính là cả ngày, trong đôi con ngươi dịu dàng như nước của bà luôn có nước mắt chảy hết.

   Ta biết mẹ suy nghĩ gì, ta chỉ biết mẹ vui, cả ngày luôn vui. Vì để cho mặt mẹ có thể tràn ra nhiều nét tươi cười hơn, ta ở trước mặt mẹ biểu ra trăm ngàn lần nhu thuận và hiểu chuyện. Mẹ dạy ta đọc sách viết chữ, dạy ta thi từ ca phú, cũng dạy ta cầm kỳ thư họa, mẹ dạy ta tất cả những gì bà biết. Mà ta cũng trút xuống toàn bộ tinh lực chăm chú cố gắng học, dù cho thích gì đó cũng bắt buộc chính mình phải học, chỉ để khiến mẹ vui.

   Trong thời gian ở Hầu phủ tuy đau khổ nghèo hèn, nhưng ta cũng phàn nàn, bởi vì ta biết , cho dù toàn bộ thế giới đều vứt bỏ ta, mẹ ta cũng bỏ ta. Trong mắt ta, bà là người mẹ vĩ đại nhất cũng dịu dàng nhất đời này, ta bà, cũng như bà ta. Đúng là phần tình thương của mẹ mà nương dốc hết tất cả này, khiến cho ta cảm thấy ông trời vẫn chiếu cố ta, khiến cho ta cảm thấy cả Hầu phủ còn có ấm áp đáng . Ta mực thầm thề trong lòng, chờ ta trưởng thành, ta nhất định phải bằng bản lĩnh của mình, cho mẹ trải qua cuộc sống hạnh phúc sung sướng nhất.

   Chỉ là, mẹ lại đợi được ngày ta đem lời thề này biến thành . Ta còn nhớ , ngày mẹ , bầu trời rơi xuống lớn lớn tuyết, cả gi¬an phòng đều bị dày đặc khí lạnh bao quanh, ta lạnh đến tay chân đều sắp cứng. Ta quan tâm được nhiều như vậy, ta như điên rồi chạy ra khỏi phòng , quỳ xin lần lượt cơ thiếp, xin bọn họ thương xót tìm đại phu tới cứu mẹ ta. Tuy nhiên ai tình nguyện phản ứng lại ta, ngược lại hèn mọn chán ghét đẩy ta ngã mặt tuyết.

   chút nào buông tha từ mặt đất bò dậy lần lại lần, cuối cùng ta ở trong phòng cơ thiếp thấy được người đàn ông kia. Đó là lần đầu tiên ta gặp mặt phụ thân của mình, hình tượng bên ngoài của ông ta cũng phải chịu nổi như trong tưởng tượng của ta, ngược lại khá tuấn tú phong lưu, chỉ là hai đầu chân mày tràn đầy dâm mỹ và tà khí, xem xét là biết ông ta là loại người kiêu dâm háo sắc mến túng dục.

   Ta liều lĩnh xông lên trước quỳ bên cạnh chân ông ta, khóc cho ông ta biết mẹ bệnh nặng cỡ nào, xin ông ta lập tức tìm đại phu tới cứu mẹ. Nhưng ông ta mắt điếc tai ngơ với lời của ta, giống như ta chỉ là người xa lạ, chán ghét phất tay ý bảo ta cút ra. Ta nghe, vẫn liều mạng xin ông ta, cuối cùng bị ông ta phân phó hai người hầu ném ta ra khỏi tầm mắt của ông ta.

   "Mẹ mà bệnh đến nghiêm trọng như vậy rồi, chết cho sạch !”

   Đây là câu duy nhất người đàn ông kia với ta, lãnh khốc vô tình như vậy, dù ta có chết cũng quên. Ta hận ông ta, chưa bao giờ hận đến thế, khiến ta thề ngày muốn tự tay giết người đàn ông kia.

   Mẹ cứ như vậy chết , vĩnh viễn rời khỏi thế giới này, để lại ta mới vừa vặn sáu tuổi mình sinh hoạt tại gi¬an phòng vắng vẻ lại rách nát này. có mẹ, cuộc sống của ta càng đau khổ chịu nổi, bên cạnh người nào, nô bộc nào chăm sóc, thường thường đói bụng đến phải ngã xuống, chỉ có thể đêm hôm khuya khoắt lén lút chạy vào phòng bếp tìm ít tàn canh lạnh để đầy bụng. Những thiếu gia, tiểu thư được sủng ái kia càng thêm khi dễ ta, đánh ta mắng ta chính là niềm vui thú nhất của bọn họ, ta vẫn trước sau như nhẫn, dám phản kháng, cũng có bất cứ năng lực gì phản kháng. Chỉ là ta thầm thề, đợi ngày ta đủ mạnh, những đãi ngộ thuộc về mình mà ta chịu tại phủ Hầu gia, nhất định đòi lại gấp bội, tính cả phần của mẹ ta!

   Cuộc sống như vậy mực duy trì liên tục đến năm ta mười tuổi, ta nhất thời tốt bụng cứu về người đàn ông hấp hối gân tay gân chân bị cắt đứt, người đàn ông khiến cho cuộc sống sau này của ta xảy ra thay đổi long trời lở đất.

   Ngày hôm sau cứu ta mới biết, ra là giáo chủ Thiên Ma giáo - Cuồng Thiên mà trong chốn võ lâm gi¬ang hồ khiến người ta nghe tin sợ mất mật. bị tâm phúc chính mình tín nhiệm nhất bán rẻ, chẳng những hạ độc trong rượu của , còn thừa dịp phòng bị đánh , cho nên mới rơi vào kết cục thê thảm nhếch nhác, mệnh lâu như hôm nay.

   Sau đó trong thời gi¬an hai năm, đem võ công tuyệt học suốt đời của mình hề giữ lại truyền thụ cho ta, đối với ta có cầu, đó là giết phản đồ bán đứng thay báo thù. trước khi chết, lại đem nội lực cả đời của mình truyền hết cho ta, còn gi¬ao cho ta hai thứ. là Thiên Ma Lệnh - lệnh bài của giáo chủ Thiên Ma giáo, cách khác đem chức vị giáo chủ truyền lại cho ta. cái khác chính là Huyền Băng kiếm phổ và Thiên Ma bí tịch mà người trong gi¬ang hồ nhìn xem ngấp nghé. ta chỉ có căn cốt kỳ gi¬ai (xương cốt kỳ lạ), hơn nữa thiên phú bẩm sinh, tuyệt đỉnh thông minh, quan trọng hơn là ta đủ máu lạnh, đủ vô tình, đủ cứng cỏi. Dùng tư chất của ta, trong ba năm luyện thành Hàn Băng kiếm pháp cùng Thiên Ma Thần Công, lúc đó ta nhất định đứng đầu thiên hạ, xưng bá võ lâm. Hơn nữa nhất định có thể trở thành đại ma đầu càng lòng dạ độc ác, tàn nhẫn khác máu hơn , đến lúc đó gi¬ang hồ chắc chắn thổi lên trận gió tanh mưa máu, chết chóc khắp nơi, người người cảm thấy bất an.

   Lời ta chữ cũng để trong lòng, có thể độc bá thiên hạ và xưng bá võ lâm hay ta cũng có hứng thú, bởi vì ta căn bản có dã tâm kia. Ta quả thực đủ lãnh huyết đủ vô tình, từ sau khi mẹ ta chết, thế giới của ta cũng chưa có chút ôn tình đáng , chỉ lạnh lùng cùng ngụy trang, còn có nhẫn.

   Năm ta mười hai tuổi, Cuồng Thiên cũng chết, trong gian phòng vắng vẻ rách nát này cũng chỉ còn có mình ta. Trong thời gi¬an kế tiếp, ngoại trừ đêm hôm khuya khoắt ra ngoài tìm thức ăn, ta hề bước ra phòng bước. Ngày qua ngày, đêm qua đêm, ta đều liều mạng tập luyện võ công Cuồng Thiên giáo chủ cho ta, cùng với dốc lòng nghiên cứu Hàn Băng kiếm phổ và Thiên Ma bí tịch. Trong lúc đó, nếu ai dám chạy đến cửa khi dễ ta, ta làm cho kẻ đó vô thanh vô tức biến mất đời này.

   Cuộc sống như vậy lại giằng co năm, khi ta mười ba tuổi, trận tai nạn huỷ diệt phủ xuống cả Long Đằng quốc. Cả quốc gia đều thiếu chút nữa bị diệt, đừng chi đến cái phủ Hầu gia. Tổ chim bị phá, trứng còn có thể nguyên vẹn hay ?

   Còn nhớ ngày đó, năm mươi vạn đại quân Tuyết Lân quốc xông vào Đô thành, sau ba ngày ba đêm đốt giết đánh cướp, mồi lửa đem trọn Đô thành hủy hoại chỉ trong chốc lát. Trong phủ Hầu gia chẳng những bị cướp sạch còn thứ gì, mà toàn bộ vài trăm người dưới trong phủ, từng người từng người đều mất mạng dưới đại đao của binh sĩ Tuyết Lân quốc.

   Đêm hôm đó, trong phủ Hầu gia liên tiếp có tiếng kêu thảm thiết, rống sợ hãi, tiếng cầu cứu, thanh tức giận mắng, liên tục dứt vang bên tai ta, chủ tử nô bộc bốn phía chạy tán loạn, kinh hoàng sợ hãi mà muốn tìm kiếm đường sống, lại có cửa sống.

   màn máu rửa cướp sạch và giết hại ở trước mặt ta trình diễn, ta lại từ đầu đến cuối chứa đựng châm chọc tàn khốc cười lạnh, nấp trong chỗ tối, lạnh lùng quan sát tất cả khung cảnh xảy ra trước mắt, đáy lòng dâng lên tràn đầy hưng phấn và khoái cảm.

   Còn người đàn ông kia, khi phụng mệnh lãnh binh thủ vệ Hoàng Thành Long Đằng, chết trong tay chủ tướng đại quân Tuyết Lân quốc.

   Biết được tin tức này, ta càng cao hứng quả muốn ngửa mặt lên trời cười to.

   Bọn họ, toàn bộ đều chết.

   Màn đêm buông xuống, ta lập tức rời khỏi thủ đô gần như chỉ còn đống phế tích đến tổng đàn của Thiên Ma giáo ở Phượng thành. Dựa vào Thiên Ma Lệnh, Hàn Băng kiếm phổ và Thiên Ma bí tịch, rất nhanh ta tiếp quản cả ma giáo.

   Sau này trong thời gi¬an năm năm, thiên Ma giáo do ta tiếp quản càng mạnh mẽ khiến người khác sợ hãi. Cả gi¬ang hồ đều dùng Thiên Ma giáo ta vi tôn, chưa có người nào tiến đến khiêu khích, trừ phi muốn sống.

   Năm mười tám tuổi, ta đến Hổ Khiếu quốc, chỉ vì hoàn thành nguyện vọng mà mẹ dặn ta trước khi chết. Nếu mẹ , ta nghĩ ta vĩnh viễn cũng biết đời này ta còn có ca ca hơn ta hai tuổi, cùng mẹ khác cha - Vũ Văn Huyền Băng.

   ra mẹ cũng phải người Long Đằng quốc, mà là người Hổ Khiếu quốc, còn là phi tử bị hoàng đế Hổ Khiếu quốc nhốt vào lãnh cung vứt bỏ. Mẹ bà vốn là đệ nhất hoa khôi ở kinh đô Hổ Khiếu quốc, ở lần thứ nhất gặp phải thiếu niên quan to hư hỏng nào đó đùa giỡn vừa vặn gặp được Hàn Cảnh Lại lúc ấy dạo chơi đến Hổ Khiếu quốc, chuyện hùng cứu mỹ nhân luôn đặc biệt dễ dàng cảm động mỹ nhân. Mẹ cũng ngoại lệ, từ đó về sau khăng khăng mực người đàn ông kia. Mà người đàn ông kia đối với mẹ cũng là hết sức hoa ngôn xảo ngữ (lời ngon tiếng ngọt), sau khi chiếm được mẹ lập tức trở về Long Đằng quốc, chỉ rất nhanh phái người đến thay mẹ chuộc thân đưa mẹ trở về.

   Chỉ là nửa năm qua, mẹ như trước đợi được người đàn ông kia phái người đến chuộc bà. Ngược lại bị hoàng đế Hổ Khiếu quốc nhìn trúng, chưa được vài ngày bị Hổ Khiếu đế cưỡng chế bắt vào hoàng cung, sủng hạnh xong còn được phong phi.

   Đáng tiếc từ xưa đế vương mỏng nhất là vận may, huống chi mẹ căn bản thích Hổ Khiếu đế, chẳng những lời lạnh nhạt đối với ông ta, còn khắp nơi phản kháng ông ta, thậm chí nhiều lần khinh thường đối với sủng hạnh của ông ta. Như thế, đến hai năm thời gi¬an, Hổ Khiếu đế cũng chán ghét mẹ, thánh chỉ đưa mẹ nhốt vào lãnh cung. Còn tiểu hoàng tử năm ấy mới tuổi mẹ trong tất cả oán hận và bất đắc dĩ sinh ra, bị Hổ Khiếu đế cho làm con thừa tự cho phi tần khác dạy dỗ. Mẹ sau này làm thế nào chạy thoát khỏi lãnh cung, lại như thế nào chạy đến Long Đằng quốc làm thiếp của Hàn Cảnh Lại, cái này bà cũng với ta. Mẹ chỉ là lúc trước khi chết cho ta biết, bà còn đứa con trai, là Cửu hoàng tử Vũ Văn Huyền Băng của Hổ Khiếu quốc, cũng là ca ca cùng mẹ khác cha với ta. Mẹ bà thẹn với , sinh mà nuôi, chưa bao giờ cho chút tình thương của mẹ. Mẹ bà kỳ rất muốn trước khi chết gặp lại Vũ Văn Huyền Băng lần, dù có tư cách và cơ hội nhìn thấy . Mẹ biết tranh đấu giữa hoàng tử trong cung đình thua gì chiến trường, cho nên muốn ta đồng ý với bà, nếu sau này có năng lực, nhất định phải tốt giúp đỡ Vũ Văn Huyền Băng.

   Tuy cùng Vũ Văn Huyền Băng có bất kỳ gặp mặt, cũng có bất cứ cảm tình nào, nhưng chỉ cần mẹ muốn ta làm, ta đều đem hết toàn lực hoàn thành.

   Ta cũng cho biết ta với Vũ Văn Huyền Băng là em cùng mẹ khác cha, biết gi¬ang hồ thành lập tổ chức sát thủ thuộc về mình.

   Sau Diên Chí môn, ta lợi dụng thân phận đệ nhất sát thủ ‘Tuyệt sát’ gia nhập, tìm được chút niềm vui thú cho cuộc sống nhàm chán, cũng xem như trợ giúp Vũ Văn Huyền Băng.

   Biết cố tình tranh đế vị, vì vậy ta cũng giúp ám sát thái tử Vũ Văn Huyền Dập lúc đó, sau còn giúp tẩy trừ tất cả chướng ngại, trợ thuận lợi leo lên ngôi vị thái tử.

   Thời gi¬an cứ như vậy ngày lại ngày trôi qua, buông bỏ thân phận đệ nhất sát thủ cùng Thiên Ma Giáo Chủ, ta biết ý nghĩa cuộc sống của ta rốt cuộc là gì. Ta chỉ sống như vậy, mặc dù chán đến chết, mặc dù tìm thấy lý tưởng và mục tiêu phấn đấu của mình.

   Trong thời gi¬an mười năm, Long Đằng quốc dưới phong cách của tướng phụ Phong Thanh Dương và hoàng đế mới Long Ngự Tà thống trị, thực lực của nước từ từ trở nên mạnh mẽ. Sau khi biết ta là con trai duy nhất còn sống của Hàn Cảnh Lại, Long Ngự Tà để cho ta thừa kế vị trí Tiêu Dao Hầu của người đàn ông kia, hơn nữa ban thưởng tòa phủ Hầu gia được xây lại. Mà người đàn ông kia, mười năm trước cũng vì bảo vệ Hoàng thành mà vị quốc vong thân, sau khi chết được truy phong làm Hộ quốc công.

   Vì vậy ta lại thêm người thân phận, Tiêu Dao Tiểu Hầu gia Long Đằng quốc. Nhưng ta chán ghét thân phận này, vì vậy với thân phận là thừa kế của người đàn ông kia, ta chỉ muốn vứt bỏ, nhưng về sau lại vui vẻ tiếp nhận.

   Người đàn ông kia trong mắt ta tuy đáng xu, nhưng thanh danh bên ngoài của ông ta thực coi là kém. Vì muốn phá hư thanh danh của ông ta, để sau khi ông ta chết cũng bị người đời chỉ trỏ, ta lập tức ỷ vào thân phận Tiểu Hầu gia suốt ngày trêu hoa ghẹo nguyệt, ra vào nơi thanh lâu, đem hình tượng người phong lưu quá lời, học vấn, nghề nghiệp, ăn chơi trác táng, diễn dịch đến mức tận cùng. Mỗi khi người khác nhíu mày khiển trách ta, ta chút nào chú ý cười to, còn có thể lòng tràn đầy tự hào lại kiêu ngạo mà : những điều này là do cha ta dạy, cha ta còn , đàn ông đến kỹ viện tìm nữ tử phải đàn ông tốt, đại trượng phu nên học vấn, nghề nghiệp, suốt ngày ngâm mình trong thanh lâu trái ôm phải ấp nữ tử uống rượu hoa.

   Có ta mặt trái tuyên truyền như vậy, về sau chỉ cần vừa nhắc tới tên người đàn ông kia, người khác rò rỉ ra tất cả ánh mắt phỉ nhổ hèn mọn, cái gì bất chính, dưới tất loạn. Mà ta, muốn nhìn đến đúng là kết quả như vậy.

   Thời gian trêu hoa ghẹo nguyệt, ra vào kỹ viện tuy nhàm chán, nhưng ta lại làm biết mệt.

   Thẳng đến năm ta hai mươi ba tuổi, trong cung cử hành tiệc Trung thu, ta thấy được nàng, gọi Nguyệt Vãn Ca kia. Chỉ là cái nháy mắt, nàng tiến vào cuộc đời ta, cho dù đến vạn năm, cũng thể dứt ra được.

   Hết trọn bộ.

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :