Bá Y Thiên Hạ - Độc Cô Lãnh Giả (458C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 51. Thâu nhập hoàng cung kiến tình nhân

   giờ sau, vạn binh sĩ sắp xếp thành đội ngũ trước mặt Ðoạn Vân. Lúc này mọi việc hoàn toàn khác với tình cảnh vừa rồi. Ba khối lớn, mỗi khối lớn có tiểu phương trận, đội ngũ chỉnh tề. Xem ra có vẻ là đội quân có tổ chức. Đương nhiên trong lúc cạnh tranh cũng có ít người bị thương. Nhưng Ðoạn Vân là ai chứ? Làm sao mà lại làm thủ hạ tương lai của mình đổ máu được? Hoàn Dương đan hơi quá đáng, nhưng để chữa trị loại thương tổn thấp hơn cấp bảy Ðoạn Vân tiếc gì mấy viên Giải Độc hoàn? Mấy trăm người bị thương tối đa chỉ tốn mấy trăm viên Giải Độc hoàn thôi, giá thành cũng chỉ mấy ngàn kim tệ!


   Chiêu ấy của Ðoạn Vân cơ hồ quả là mua được lòng người! Trong mắt bọn lính, Ðoạn Vân chỉ có những thủ hạ thực lực cường hãn như Ngưu Ma Vương hay là Diệp Thành, mà thực lực chính bản thân cũng cao thâm khôn lường, quan trọng nhất là Ðoạn Vân là Thánh Tế tự có y thuật xuất thần nhập hóa và dược hoàn thần kỳ. Chỉ cần theo loại người người này chiến đấu, sau này chưa cần đến quân công tiền đồ nghiệp, chỉ riêng phần tánh mạng có thể được đảm bảo rất lớn, cơ hồ khó mà chết được. Nếu ai hợp tác họa có là đồ ngu!


   Nhìn đám binh lính nhìn mình với ánh mắt kính nể, tướng quân Ðoạn Vân nghĩ mình phải cái gì đó. Hắng giọng vài lần, Ðoạn Vân vận khí lớn: "Từ nay về sau, các ngươi là thủ hạ binh lính của Ðoạn Vân ta. Nhớ , ta là lãnh đạo cao nhất ở đây. Bây giờ ta ra lệnh, kể từ hôm nay, đội quân vạn người của chúng ta được gọi là sư, ta là Sư trưởng của các ngươi. Ba Lữ trưởng và ba Phó Lữ trưởng lên đây!"


   "! Có mặt!" Ðoạn Vân vừa dứt lời từ mỗi khối trận ra hai người. Sáu người xếp thành hàng đứng trước mặt Ðoạn Vân, ngẩng đầu ưỡn ngực trông rất uy vũ. Ðoạn Vân phát mặt hoặc người bọn họ đều có ít vết sẹo từ những trận chiến đấu. Giải Độc hoàn của Ðoạn Vân tuy có thể trị liệu nội thương, nhưng đối vớingoại thương có hiệu quả gì lớn. Ðoạn Vân đánh giá cẩn thận sáu người này, cảm thấy bọn họ đều có đặc điểm chung là: Thực lực cường hãn! Xem ra dị giới dù sao cũng là địa phương dụng võ vi tôn, chỉ có thực lực mới được coi trọng ở nơi này. Bất quá Ðoạn Vân cũng biết, nhóm binh lính này thực lực đều rất lớn, tài năng trong mức hàng trăm ngàn người mới tìm được , nên người được chọn tuyệt đối tầm thường. Cho nên, sáu người này tuyệt đối phải là đơn giản.


   Gật gật đầu, Ðoạn Vân ra lệnh: "Bắt đầu từ người thứ nhất, giới thiệu về mình, bắt đầu từ bên trái trở , gọi là lữ thứ nhất, lữ thứ hai và lữ thứ ba!"


   "Đệ nhất lữ Lữ trưởng Mã Khắc! Cao cấp Kiếm sư!"


   "Phó Lữ trưởng Khải Tư Kì! Cao cấp Kiếm sư!"


   "Đệ nhị lữ Lữ trưởng Hi La! Cao cấp Kiếm sư"


   "Phó Lữ trưởng Tạp Ni Duy Tư! Cao cấp Kiếm sư!"


   "Đệ tam lữ Lữ trưởng Kiệt Khắc! Cao cấp Kiếm sư"


   "Phó Lữ trưởng Ðặc Lạp Phu! Cao cấp Kiếm sư!"


   Ðoạn Vân gật gật đầu: "Tốt lắm, nhưng mà bây giờ ta muốn cho các ngươi biết việc. Thực lực cường đại của các ngươi thể quyết định cái gì. Phải có học thức mới được coi là có bản lãnh địch lại vạn người! Thực lực của ngươi cho dù rất cường hãn, trong những trận chiến vạn quân cũng có tác dụng lớn. Chỉ là khích lệ sĩ khí mà thôi. Các ngươi có năng lực lên làm Chánh Phó lữ trưởng, cho thấy được năng lực của các ngươi rất tốt! Ta mặc kệ các ngươi trước kia làm gì, chỉ biết rằng bây giờ các ngươi là thủ hạ của ta, ta hy vọng các ngươi có thể tuân thủ quân lệnh, quản lý tốt mấy ngàn thủ hạ của các ngươi!"


   "! Thề tuân lệnh tướng quân!" Sáu người đồng thanh hô lớn!


   Ðoạn Vân cười cười: "Tốt lắm, các ngươi bây giờ trước tiên làm quen với thủ hạ của mình , sau khi làm xong, ghi lại danh sách từ binh lính của mình! giờ sau, đem danh sách nộp cho ta! Bắt đầu ! Hành động!"


   "!"


   Sau giờ, Ðoạn Vân tay có ba danh sách binh lính. Ðoạn Vân cũng kêu Diệp Thành xuất ra mười vạn mai kim tệ thực hiệnlời hứa của chính mình. Hành động này làm cho vạn quân nhân vô cùng phấn khích. Họ bao giờ nghĩ đến việc Ðoạn Vân ra có thể lấy tiền của mình để phân phát cho quân sĩ. Mười vạn kim tệ cơ hồ là tháng lương của vạn người chứ ít gì! Điều này làm cho đám binh lính được lên sĩ quan lé hết cả mắt, cố gắng trấn tĩnh lại chứ cứ để mắt như thế đời này kiếp này chỉ toàn ⬜lườm rau gắp thịt⬝!


   Ðoạn Vân cười cười, lớn tiếng : "Lần này chỉ là bước sơ khởi. Nếu đám sĩ quan này làm đúng chức phận của mình, chỉ cần có hơn nửa thủ hạ phản đối , các ngươi có thể báo cáo lại với ta. Nếu ta kiểm tra thấy các ngươi hợp lý, các ngươi có thể giáng cấp , rồi tự tuyển lấy thủ lĩnh mới cho mình! Đây là dân chủ, nghĩa là mình tự tuyển lấy thủ lĩnh cho chính mình. Các ngươi cần phải cố gắng lên nhé! Tốt lắm, hôm nay huấn luyện nữa, các ngươi làm quen chiến hữu và hoàn cảnh của mình trước. Các sĩ quan phải phụ trách đơn vị, an bài hợp lý mọi việc. Toàn thể giải tán!"


   Quân đội giải tán xong, Ðoạn Vân lại hỏi mấy vị Lữ trưởng để nắm tình hình. Thông qua trao đổi, Ðoạn Vân biết được trạng huống của nhóm người binh lính này. Cũng cơ bản hiểu được dụng tâm của Tra Lí.


   Nguyên lai vạn quân nhân này quả từ nhiều nguồn khác nhau. Đại bộ phận bọn họ là từ các đơn vị bộ đội khác nhau vì phạm tội bất tuân thượng lệnh, nghe lời quản giáo, có người dựa vào uy thế con nhà giàu có, có người vốn là nô lệ nhưng lập được quân công, còn có mấy trăm người là thổ phỉ, ngoài ra còn có ít người từng là tù phạm!


   Hiểu điểm này, Ðoạn Vân rất là vừa lòng! hóa ra rất hài lòng vì an bài của cái lão Tra Lí. Xem ra khi phải quản lý đám bộ đội này, Tra Lí nghĩ Ðoạn Vân vô cùng khó khăn! Ha ha! Tra Lí vốn cũng là muốn cho Ðoạn Vân biết khó mà lui, nhưng Ðoạn Vân bây giờ tiện thể sinh ra ý nghĩ lập đội quân cho riêng mình sử dụng!


   "Tra Lí ngươi đúng là cái lão bất tử mà! Bổn thiếu gia để cho ngươi đắc ý lâu đâu nhé! Ngưu Ma Vương, Diệp Thành, thôi! Bây giờ chúng ta tới Hoàng cung!" Ðoạn Vân cười to .


   "Thiếu gia, có việc Hoàng cung làm gì?" Diệp Thành rất là khó hiểu.


   " nhảm, Khải Lợi của ta bị Tra Lí cấm túc rồi, ta muốn gặp nàng đương nhiên phải vào Hoàng cung chứ!" Ðoạn Vân trợn mắt. Đúng vậy, Khải Lợi ôn nhu xinh đẹp của Ðoạn Vân bị giam cầm mà! Ai kêu mình từng "đùa giỡn" với nàng làm chi? Phải đến thăm nàng thôi! biết nàng bây giờ có nhớ ta nhỉ?


   Sau khi vào Hoàng cung, Ðoạn Vân trực tiếp tìm Khải Sắt Lâm. Khải Sắt Lâm hóa trang cho Ðoạn Vân thành thị giả .Trải qua vài chỗ kiểm tra, Ðoạn Vân cuối cùng cũng tới phòng Khải Lợi, thấy Khải Lợi xinh đẹp đau đớn ủ rũ sầu não trông đáng thương.


   "Ðoạn Vân, ngươi sao lại đến đây được? Nếu để cho Phụ hoàng biết được, ngươi vướng vào họa sát thân đó!" Khải Lợi vừa thấy Khải Sắt Lâm đưa Ðoạn Vân là người mình ngày nhớ đêm mong đến, giật bắn cả vóc ngà!


   "Vì để gặp được nàng, ta cho dù chết hơn vạn lần cũng được!" Ðoạn Vân vốn trước kia là loại người rất ngỗ nghịch bây giờ bỗng trở nên chuyện dễ nghe!


   "Hi hi! Vân ca, ta ra ngoài gác cửa, các ngươi có việc gọi ta nha! Còn nữa, các ngươi có... tâm tình gì cũng nhanh lên đấy. Nếu để Phụ hoàng phát ra phiền toái lắm!" Khải Sắt Lâm lúc này ý nhị tránh ra ngoài.


   "Khải Lợi, ta nhớ nàng, cho nên đến thăm nàng! Khải Lợi, nàng gầy nhiều rồi!" Ðoạn Vân bước lên nắm tay Khải Lợi .


   Vẻ mặt Khải Lợi lúc này cũng rất đau khổ, nàng thử tránh né tay của Ðoạn Vân, nhưng vô luận nàng dùng sức như thế nào cũng thể thoát khỏi "dây dưa" của Ðoạn Vân .Nàng thậm chí còn phát ra nàng rất thích được Ðoạn Vân cầm tay vuốt ve. Nàng nghiêng đầu, tránh ánh mắt Ðoạn Vân, vẻ mặt rất thương tâm : "Ðoạn Vân, chuyện của chúng ta có khả năng đâu! Ta bị hứa gả cho nhị Hoàng tử của Lôi Ngạo Đế Quốc rồi!"


   Ðoạn Vân thèm để ý, nhân cơ hội này nắm hai tay Khải Lợi, rồi trực tiếp ôm eo Khải Lợi kéo nàng vào ngực, quan tâm đến việc Khải Lợi giãy dụa tuyệt vọng (giả vờ chăng?), Ðoạn Vân nhìn thẳng vào mắt Khải Lợi, thần sắc ngưng trọng : "Khải Lợi, nàng có biết ? Khi ta biết được nàng thích ta, có biết ta vui sướng biết chừng nào ? Lúc đó, ta đột nhiên cảm thấy, ta là người hạnh phúc nhất đời! Ta quyết định rồi, ta nhất định phải lấy nàng làm vợ!"


   Khải Lợi thần sắc vẫn có chút bối rối như trước, nàng hơi sợ hãi : "Chính là, chính là ⬦⬦"


   " cần chính là gì cả, Khải Lợi, ta thích nàng! Ta muốn nàng trở thành nữ nhân của ta!" Ðoạn Vân nét mặt vô cùng cương quýêt.


   Khải Lợi giật mình, vẻ mặt rốt cục hơi đổi sắc, từ khóe mắt nàng hai dòng nước mắt long lanh chảy dài xuống! Nàng ôm chặt Ðoạn Vân, như là sợ Ðoạn Vân đột nhiên biến mất. Ðoạn Vân gì, Khải Lợi cũng gì, bọn họ cứ lặng lẽ ôm nhau như vậy. Trong môi trường im lặng, tình cảm của họ cần phải biểu ra bằng ngôn ngữ, lời đầu môi chót lưỡi sao bằng lời thủ thỉ trong tim, sao bằng được ⬜ngôn ngữ cơ thể⬝.... Bởi vì trong giây phút này, họ bỏ qua mọi thứ đời, chỉ cần trong lòng có nhau, người này chỉ còn biết có người kia!


   Nửa giờ sau, Ðoạn Vân lúc này mới từ từ gượng nới lỏng vòng tay ôm Khải Lợi, nhìn thấy sắc mặt tiều tụy của Khải Lợi, Ðoạn Vân rất đau lòng. lấy tay nhàng lau ngấn nước mắt của Khải Lợi, giọng : "Khải Lợi, cho ta thêm chút thời gian, ta làm cho Phụ hoàng của ngươi thay đổi ý kiến. Nếu có biện pháp, ta phái người tiêu diệt luôn cái tên nhị Hoàng tử thối tha dám hứa hôn với nàng! Tin ta , cho dù có chuyện gì, ta cũng phải lấy cho được nàng!"


   "Vân ca!" Khải Lợi lại ôm chặt Ðoạn Vân, nước mắt hạnh phúc lại chảy tràn xuống!


   Các Ðộc giả hơi khó hiểu tự hỏi Ðoạn Vân: Vì cái gì mà nhân cơ hội này chiếm đoạt Khải Lợi luôn!


   Ðoạn Vân cười cười: Các ngươi bỏ phiếu quá ít!

   Chương 52. Đặc chủng lang nha luyện binh đạo

   Tối đó, Ðoạn Vân tranh thủ đọc ba danh sách binh lính. Trong đó có danh sách làm Ðoạn Vân rất hài lòng, vì còn có trang giới thiệu lý lịch của từng sĩ quan, khá chi tiết về thực lực cũng như đặc điểm thân phận. Điểm đặc biệt là chỉ trong thời gian giờ có thể viết ra danh sách như vậy, nên có thể vị Lữ trưởng này là nhân tài. Ðoạn Vân liếc qua trang đầu, thấy đó chính là tân nhậm Lữ trưởng lữ hai Hi La. Từ những giới thiệu của Hi La về bản thân, Ðoạn Vân biết Hi La nguyên trước kia là nô lệ. Gật gật đầu, Ðoạn Vân lấy bút mực bắt đầu viết chương trình và phương thức huấn luyện để đại hóa quân đội. Ðoạn Vân muốn biến vạn thủ hạ mà Tra Lí giao cho mình huấn luyện thành "Hổ lang chi sư" cho chính mình!


   Ngày thứ hai, Ðoạn Vân lại tới quân doanh. Trước khi , Ðoạn Vân dặn dò mọi việc trong Gia tộc cho mọi người, còn chính mình dự tính ở lại trong quân doanh vài ngày. Trong khi đó Khắc Lí cũng cùng với tiểu cữu tử Áo Lí Tư Kim tiếp xúc làm ăn, bắt đầu khuếch trương việc kinh doanh của Gia tộc. Cũng như trước, hôm nay Ðoạn Vân chỉ dẫn theo Diệp Thành và Ngưu Ma Vương tới quân doanh. Khi tới nơi, Ðoạn Vân ra lệnh tất cả các cấp sĩ quan tới quân trướng để mở hội nghị quân !


   Nhìn hai mươi bốn bộ hạ trước mắt, việc Ðoạn Vân làm đầu tiên là phân phát hai mươi bốn bản văn kiện da thú. Sau khi mọi người yên lặng, Ðoạn Vân lên tiếng: "Hôm nay ta triệu tập mọi người tới đây với mục đích muốn xác lập chế độ mới trong sư của chúng ta. Bây giờ các người xem kỹ các ghi chép trong những văn kiện ta đưa cho các ngươi, nếu có ý kiến gì cứ tự nhiên đề dạt!"


   "Phiên hào: Nanh Sói?" gã sĩ quan nhịn được đọc lớn lên!


   "Đúng vậy, phiên hào của sư chúng ta được gọi là Nanh Sói! Ta hy vọng chúng ta có khả năng áp chế địch nhân như sói với cừu: giống như Nanh Sói làm cho người ta rét mà run, mới nghe tên mất cả hồn vía vì sợ hãi! Các ngươi chủ yếu là xem kỹ hạng mục huấn luyện này, còn thiếu gì ta nhanh chóng kêu người chuẩn bị!" Ðoạn Vân giải thích.


   "Tướng quân, hạng mục huấn luyện xem ra có vẻ rất lạ, sao giống như giỡn chơi vậy? Chạy việt dã là cái gì? Lạị còn nhảy cò? Còn có loại huấn luyện đứng nghiêm nữa! Mấy thứ quái dị này, chúng ta chưa hề nghe qua!" Lại có người khác ra những nghi hoặc trong lòng.


   Ðoạn Vân bần thần, xem ra là phiền toái. Mình viết ra phương án huấn luyện chủ yếu tham chiếu vào hạng mục huấn luyện cho bộ đội đặc chủng đại, cũng căn cứ vào biến thái của người dị giới mà chế ra! Bọn họ hiểu cũng rất bình thường. Nếu phải giải thích kỹ lưỡng cho bọn họ phải tốn rất nhiều công! Nghĩ vậy, Ðoạn Vân : " như vậy, ta dùng giáo dục trực quan cho các sĩ quan. Tập huấn trong vòng mười lăm ngày. Sau mười lăm ngày đảm bảo các ngươi nắm phương pháp huấn luyện này. cho các ngươi biết, quyển phương án huấn luyện này chính là tài liệu huấn luyện quân tiên tiến nhất. Có tác dụng cực kì lớn đối với quân nhân."


   "Được rồi, ai là Lữ trưởng lữ hai Hi La?" Ðoạn Vân lúc này nhớ tới danh sách rất đáng nể mà mình xem tối qua.


   "Hi La có mặt!" Hi La bước lên trước mặt Ðoạn Vân chào theo kiểu nhà binh của dị giới.


   Ðoạn Vân đánh giá kỹ vị sĩ quan này, người mà mình rất hâm mộ. Chỉ thấy cả người cao lớn, làn da như cổ đồng mới trông biết ngay là người rất khỏe mạnh. về hình thể cũng là mĩ nam tử, chỉ tiếc mấy vết sẹo đao kiếm tàn phá làm hỏng khuôn mặt vốn rất tuấn. Từ trong ánh mắt , Ðoạn Vân có thể cảm nhận được người quân nhân ba mươi tuổi này từng kinh qua đủ loại thử thách. Ðoạn Vân cười cười: " mặt có nhiều vết thương thế? tưởng tượng được tất cả quân công đều được viết lên mặt! Tốt!"


   "Ha ha!" đám sĩ quan chung quanh đầu tiên là sửng sốt, rồi hiểu ra Ðoạn Vân trêu chọc bèn cười rộ lên.


   Hi La cũng giật mình, hoàn toàn nghĩ đến Ðoạn Vân hôm qua vốn hung ác tựa quỉ sứ mà hôm nay lại đùa giỡn với như thế.


   Ðoạn Vân chỉnh sắc : "Tốt lắm, cười nữa! Hi La, ai viết danh sách lữ hai ngày hôm qua?" xong, Ðoạn Vân sắc mặt bất thiện nhìn Hi La.


   Hi La thấy ánh mắt bất thiện, hề sợ hãi: "Tướng quân, đó là tôi làm!"


   Ðoạn Vân cười cười: "Tốt! Hi La nghe lệnh! Từ hôm nay, ngươi làm phó cho ta, chức vụ Phó Sư trưởng!"


   "Tướng quân, tại sao?" Hai vị Lữ trưởng khác cảm thấy khó hiểu, nên hỏi dồn.


   Ðoạn Vân đưa danh sách binh lính mà Hi La viết cho hai vị Lữ trưởng phục. Hai vị Lữ trưởng này vừa thấy danh sách, lập tức chịu phục ngay, hề thêm gì nữa!


   Ðoạn Vân bắt đầu huấn luyện trong mười lăm ngày cho hơn bảy mươi sĩ quan cao cấp! Còn các binh lính được các Tổ trưởng của mình chỉ huy tiếp tục áp dụng phương pháp cũ mà huấn luyện hàng ngày.


   Trong mười năm ngày kế tiếp, mỗi ngày Ðoạn Vân đều cùng thủ hạ của mình cùng nhau ăn cơm, cùng nhau huấn luyện, rất nhanh hòa đồng cùng với hơn mười sĩ quan cao cấp thành gia đình. Với phương án huấn luyện của Ðoạn Vân cũng làm cho đám sĩ quan thủ hạ vốn rất có kinh nghiệm vừa bội phục vừa sợ hãi. Bất quá, trong mười mấy ngày này, Ðoạn Vân có thể là có khổ mà biết với ai. vốn cho rằng chính mình có chân khí, có thể rất dễ dàng thực các hạng huấn luyện đặc chủng đại. Chỉ khi chính thức thực hành, mới cảm nhận được cái cảm giác đau đớn khắc cốt ghi tâm này! Đây đúng là tự làm tự chịu!


   Ðoạn Vân căn cứ vào chương trình huấn luyện đại của quân đội đặc chủng, rồi căn cứ vào cường độ thân thể của người trong thế giới này, bố trí chương trình huấn luyện cho bộ đội như sau:


   1. Sáng sớm 5:30 thức dậy, mỗi người đeo phụ trọng 40 kg chạy bộ 10.000 mét.


   2. 8:00 huấn luyện kéo xà lên xuống 300 lần. Nhảy xuyên qua 30 mét lưới sắt qua lại 300 lần.


   3. 10:00 huấn luyện tăng cường thể lực: 30 kg vòng tạ tự chế nâng lên hạ xuống 150 lần, đứng nâng tạ 100 lần, ngồi nâng tạ 100 lần.


   4. 13:30 huấn luyện phơi nắng tăng cường sức chịu đựng của cơ thể: nâng ngang Kỵ sĩ thương, nhúc nhích trong 2 giờ.


   5. 16:00 huấn luyện kiếm thuật 1 giờ, sau khi huấn luyện thực chiến, chia làm hai đội chiến đấu với nhau!


   6. Sau khi ăn xong nửa giờ, tiếp tục đeo phụ trọng 40 kg chạy bộ 10.000 mét.


   7. Ba ngày lần huấn luyện bơi lội: mặc quân trang với đầy đủ giáp sắt và dụng cụ, bơi mạch 5.000 mét (tương đương với bơi qua lại hồ chính qui đại năm mươi lần).


   8. Năm ngày lần huấn luyện ba dạng tổng hợp theo kiểu Thiết nhân Trung Quốc: đeo phụ trọng chạy bộ 2.000 mét, bơi lội 2.000 mét, nhảy cóc 2.000 mét.


   9. Bảy ngày lần huấn luyện đeo phụ trọng 30 kg hành quân việt dã 25 km.


   (workman: dịch khúc này xong ớn lạnh cả người ...)


   Thiếu thiết bị nào, Ðoạn Vân ngay lập tức gọi người đem đến ngay.


   Mặc dù căn cứ tình huống thực tế mà giảm bớt vài hạng mục, cường độ huấn luyện như thế này cơ hồ gấp hai so với cường độ huấn luyện của bộ đội đặc chủng đại. Cho nên nếu như phải Ðoạn Vân chút võ công phòng thân, người dị giới lại rất biến thái, rất ít người có khả năng chịu được cách huấn luyện quân khắc nghiệt như thế này. Bất quá với dẫn dắt của đích thân , bảy mươi hai sĩ quan cao cấp đều có thể thực trọn vẹn chương trình huấn luyện. Lúc đầu bọn họ rất hoài nghi phương pháp huấn luyện của Ðoạn Vân, nên chấp hành những mệnh lệnh của Ðoạn Vân cách tích cực lắm. Nhưng với những thủ đoạn cưỡng chế của Ðoạn Vân, rồi lại dùng những phương pháp lên dây cót tinh thần và đem kim tệ hấp dẫn làm mồi nhử, bọn họ ai cũng cố gắng hết sức. Chỉ sau thời gian thực huấn luyện, họ phát thực lực của mình đột nhiên tăng lên mạnh mẽ! Nên họ càng thêm tin tưởng và tôn kính Ðoạn Vân.


   Để tiến hành kiến thiết quân đội tốt, mỗi tối Ðoạn Vân đều giảng bài cho bảy mươi mấy tướng lãnh cao cấp. Truyền thụ cho họ chút phương pháp huấn luyện quân đại và giảng giải chiến thuật đại. Ba mươi sáu kế "Tôn Tử binh pháp" và mưu kế quân , chiến thuật vây hãm, đánh du kích cùng các loại chiến thuật đại đều được Ðoạn Vân đem ra giảng giải cho bọn họ. Trong mắt những tướng lãnh này, Ðoạn Vân còn chỉ là người Tế tự, mà là bậc thầy quân thiên tài, là tướng lãnh vô cùng đúng nghĩa. Mặc dù lý luận của Ðoạn Vân dạy có hơi khác hơn so với tinh thần kỵ sĩ, nhưng những gì Ðoạn Vân giảng tất cả đều là chiến thuật tuyệt hảo thần kỳ. Mặt khác, bọn này cơ bản phần lớn thuộc loại ⬜cấp ba⬝, trước kia phải là nô lệ cũng là thổ phỉ, nên bọn họ có bao nhiêu tinh thần kỵ sĩ đâu? Cho nên, rất nhiều lý luận của Ðoạn Vân đều được bọn họ hấp thu triệt để. Do đó trong các cuộc chiến đấu sau đó, những người này đều phát triển thành những tướng lĩnh độc lập tác chiến rất giỏi. Có thể , phân nửa giang sơn của Ðoạn Vân cũng do nhóm người này chiếm được. Bọn họ là nhóm đệ tử quân đầu tiên của Ðoạn Vân!


   Hôm nay là ngày huấn luyện quân cuối cùng. Buổi chiều, Ðoạn Vân triệu tập nhóm đệ tử của mình. Ðoạn Vân quay về nhóm thủ hạ của mình phủ dụ: "Trong mười năm ngày qua, các ngươi có biểu rất tốt. Ngoài ra, tiến bộ cũng rất lớn! Nhưng việc huấn luyện của các ngươi thể dừng lại được. Hơn nữa còn có chuyện quan trọng cần các ngươi làm. Nhiệm vụ kế tiếp của các ngươi là đưa phương pháp huấn luyện của ta truyền thụ thành chương trình huấn luyện cho toàn sư đoàn Nanh Sói. Nhiệm vụ của các ngươi là trong thời gian ngắn nhất làm cho các thủ hạ của mình thích ứng phương án huấn luyện mới này! Trong mười lăm ngày qua, chắc là ta ép các ngươi tập luyện thê thảm lắm. Trong thời gian kế tiếp, ta hy vọng các ngươi có thể ép thủ hạ của các ngươi cũng thê thảm như vậy!"


   "Ha ha ha!" Tiếng cười vỡ òa toàn trường!


   Ðoạn Vân vẩy tay xuống, tiếp tục : "Còn nữa, các ngươi phải chú ý giữ gìn quân phong của quân đội và kỷ luật quân đội, ta muốn thấy thủ hạ của mình trở thành đám dã thú vô kỷ luật! Hiểu chưa?"


   "!" Thanh quá lớn!


   "Lớn tiếng chút!"


   "!" thanh lớn hẳn lên!


   "Tốt! Tốt lắm. Ta ra lệnh, buổi chiều hôm nay huấn luyện. Toàn quân nghỉ nửa ngày, ngày mai chính thức bắt đầu toàn quân huấn luyện. Còn nữa, do những biểu rất tốt của các ngươi, ta bao các ngươi bữa tiệc rượu tối nay! Hi La!" Ðoạn Vân ra lệnh.


   "Có!" Phó Sư trưởng Hi La bây giờ vẫn đen nhẻm nhèm nhem như trước!


   Ðoạn Vân cười cười, xuất ra khối kim tệ, đưa cho : "Đây là vạn kim tệ, đêm nay các ngươi có nhiệm vụ phải xài hết số tiền này! Còn nữa, nhớ kỹ, nhậu xong có thể gọi , bất quá ngàn vạn lần được chậm trễ buổi huấn luyện ngày mai!"


   "! Cam đoan hoàn thành nhiệm vụ!" Lần này thanh vang lớn như sấm nổ!


   "Ai chà, mệt quá ta! Diệp Thành, hôm nay chúng ta về nhà chuyến! Mới đây mà nửa tháng về nhà rồi, cũng biết ở nhà thế nào nữa a?" Ðoạn Vân vặn vẹo thân thể! Huấn luyện mười mấy ngày nay chính là khảo nghiệm đối với Ðoạn Vân. Đầu tiên phải dựa vào những ký ức mơ hồ về những động tác huấn luyện, rồi kết hợp với những kiến thức uyên bác, rồi còn phải tự mình thực lần các động tác huấn luyện. là khổ! Tuy nhiên, trải qua thời gian đặc huấn này, Ðoạn Vân tiến bộ rất ràng. Đầu tiên, thực lực của tăng lên ít, chân khí mặc dù có đột phá, nhưng bây giờ có lực lượng của kiếm sĩ cấp sáu, tốc độ cũng nhanh như thực lực Kiếm thánh. Trình độ vận hành chân khí cũng tăng lên ít. Tiếp theo là khí chất. Trước kia Ðoạn Vân làm cho người nhìn thấy đây là người uể oải chậm chạp, mới nhìn qua có cảm giác như gã ăn chơi đàng điếm. Nhưng bây giờ Ðoạn Vân có chút đặc hữu quân nhân, phong sương và ổn trọng. Điều này đúng với câu của người xưa : rèn luyện khiến con người ta phát triển toàn diện!

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 53. Quá khí pháp thần lai tương đầu

   Ðoạn Vân về đến nhà, nghe Ước Hàn báo cáo chút tình hình Gia tộc. Trong khoảng thời gian này trong nhà xảy ra vài việc, nhưng đều coi như bình thường. Việc hợp tác giữa Gia tộc và Khắc Mễ Kì Gia tộc cơ bản triển khai, dược hoàn của Ðoạn Vân lưu truyền tới vài đại thành thị ở đại lục khác. Còn các chế phẩm thủy tinh do Ðịa Tinh chế tác bây giờ cũng rất được mọi người thích, giá bán cao ngất ngưởng. Kính tấm, chén thủy tinh, thủy tinh chế phẩm để trang trí chảy vào nhà của các quý tộc giàu có. Mọi người cũng coi chế phẩm thủy tinh là loại vật dụng cao cấp, là biểu tượng cho thân phận cao quý. Còn hai mươi lăm Ải Nhân của Gia tộc trong khoảng thời gian này cũng chế tạo ra ít cương chế khôi giáp và vũ khí, làm cho trang bị của đám hộ vệ gia tộc lại tăng thêm cấp bậc. Theo Cáp Lợi , bây giờ trăm hai mươi hộ vệ của Ðoạn Vân đều được trang bị những cực phẩm của thế giới này. Tuy phải là á thần khí hoặc là thần khí, nhưng cũng kém bao nhiêu.


   "Thiếu gia, mấy ngày hôm trước có người muốn cầu kiến ngươi, hơn nữa người đó vốn là người trong nhà. cố lẻn vào Luyện đan phòng của Ngài!" Ước Hàn nhớ lại chuyện.


   "Là ai?" Ðoạn Vân hề giật mình, lạnh nhạt hỏi! Phòng luyện đan kỳ cũng chỉ là phòng bình thường, nơi mình luyện công và luyện dược. Bất quá bên trong cơ bản có cái gì cả, chỉ là nơi Ðoạn Vân cố tình để trống để ngụy trang mà thôi.


   "Là người hầu già của Phổ Hi Kim đại sư trước kia!" Ước Hàn tiếp tục trả lời.


   "Sao? Là ? muốn làm gì nhỉ? Sư phụ biết ? Hỏi được gì chưa?" Ðoạn Vân gặp lão nhân kia vài lần rồi, gần như có ấn tượng gì nhiều về ông già kì quái kia.


   "Phổ Hi Kim đại sư biết rồi, bất quá ông già kì quái kia chịu cái gì cả. Chỉ là muốn gặp riêng Ngài, cho nên chúng ta tạm giam lại. Cái làm cho chúng ta thấy ngạc nhiên là, ông già đó ràng là có thực lực, nhưng lại có quả Gian Giới Tử, hơn nữa quả Gian Giới Tử kia đến cả Phổ Hi Kim đại sư đều mở ra!" Ước Hàn nghi hoặc .


   Ðoạn Vân nghĩ ngợi, : "Tốt, bây giờ đưa tới đây! Ta hỏi cung cho. À gọi cả sư phụ của ta tới nữa."


   Lát sau, ông già gầy gò kì quái và Phổ Hi Kim đến nơi ở của Đoạn Vân.


   Sau khi cẩn thận đánh giá lão nhân kia, Ðoạn Vân kết luận rằng: ông già này phải là người thường! Bởi vì Ðoạn Vân phát trong mắt vài tia tinh minh và tia tự cao phi thường. Loại người như vậy tuyệt đối phải là hạng người tầm thường! Cười cười, Ðoạn Vân hỏi: "Xin hỏi cao tính đại danh của vị tiền bối này là gì?"


   Ông già vừa nghe Ðoạn Vân dùng hai chữ tiền bối để gọi mình, rất giật mình. "Ha ha, tiền bối! có nghĩ đến còn có người gọi ta là tiền bối? Ðoạn Vân Tế tự quả nhiên là người làm đại , ngờ ánh mắt lợi hại như thế!" Thần sắc của ông già lúc này biến hoàn toàn thành cao nhân.


   Phổ Hi Kim giật bắn mình, lão chỉ vào ông già kia kinh hô: "Ngươi rốt cuộc là ai? , ngươi ở nhà ta hơn mười năm, rốt cục là vì cái gì?"


   Ông già kia nhìn Phổ Hi Kim, vẻ mặt có chút thương cảm : "Ta là ai à? Đúng vậy, mười năm rồi! Ta còn nhớ ta tên gọi là Lai Bố Ni Tư- Tạp Đức Tát Lạp!"


   "Cái gì? Sao có thể thế được?" Phổ Hi Kim giật mình, mặt tỏ vẻ tin!


   Ðoạn Vân rất nghi hoặc, tại sao Phổ Hi Kim giật mình khi nghe thấy cái tên này? Thấy thần sắc nghi hoặc của Ðoạn Vân, Phổ Hi Kim giải thích: " Hai mươi năm trước Lai Bố Ni Tư là vị luyện kim thuật sĩ truyền kỳ, cấp bậc luyện kim xuất thần nhập hóa, nghe thực lực đạt tới cấp bậc Thần cấp luyện kim. Là người duy nhất trong mấy trăm năm qua đạt tới Thần cấp trong phương diện Ma pháp luyện kim thuật! Bất quá hơn mười năm trước đột nhiên mất tích, rồi từ đó về sau im hơi lặng tiếng, mất tăm tích đại lục!"


   Ðoạn Vân nghe thế, cơ bản hiểu được. Cười cười, Ðoạn Vân : "Ta tin tưởng rằng ngươi đúng là Lai Bố Ni Tư đại sư. , tại sao nhân vật vĩ đại truyền kỳ lại lạc phách đến tận đây? Thú thực mục đích của ngươi , nếu , ta làm cái nhân vật truyền kì này mất tích luôn đó!"


   "Vân nhi, được vô lễ!" Phổ Hi Kim quát Ðoạn Vân.


   "Ha ha, ta Lai Bố Ni Tư mà sợ hãi uy hiếp của ngươi sao? Ta bây giờ phế nhân, thêm người cũng thêm được bao nhiêu, bớt người, cũng ai quan tâm!" Ông già kia tỏ thái độ bất cần, tức giận nhìn Ðoạn Vân!


   Ðoạn Vân gì, Phổ Hi Kim đại sư cũng tỏ vẻ rất cung kính hỏi thăm Lai Bố Ni Tư. Theo như Lai Bố Ni Tư , vị truyền kỳ luyện kim thuật sĩ này trong lần chiến đấu bị thua, thân ma lực toàn bộ biến mất, hơn nữa thể khôi phục. ở lại trong nhà Phổ Hi Kim làm người hầu, hoàn toàn là việc trùng hợp. Mất ma lực làm thể tự bảo vệ mạng sống của mình. Vì vậy nhân dịp tìm tới Phổ Hi Kim lão đầu, xin lão thu lưu làm người hầu. Về việc vì sao phải lẻn vào phòng luyện đan của Ðoạn Vân, việc này cần hỏi cũng biết. Đơn giản là trong lúc vô tình phát tính đặc hiệu của Tẩy Tủy đan của Ðoạn Vân, hy vọng có thể thông qua Tẩy Tủy đan thần kỳ mà khôi phục ma lực cho chính mình.


   Ðoạn Vân lại cẩn thận đánh giá nhân vật nổi tiếng hô phong hoán vũ vài chục năm trước này, rất nghiêm túc : "Ta có thể cho ngươi Tẩy Tủy đan, nhưng ta muốn biết ta có lợi gì! Ngươi có thể hiểu là ta, Ðoạn Vân này cho tới bây giờ làm việc gì mà có lợi."


   Lai Bố Ni Tư nghe xong có chút hưng phấn: "Chỉ cần ngươi có thể khôi phục ma lực cho ta.... Ta đưa Gian Giới Tử cho ngươi, Gian Giới Tử của ta có thể gian Giới tử lớn nhất thế giới này, bên trong có gian gần mấy ngàn khối. Tên của Giới tử các ngươi có thể nghe qua: Ách Bỉ Ða chi giới!"


   "Cái gì? Ách Bỉ Ða chi giới!" Phổ lão đầu càng giật mình!


   Ðoạn Vân căn bản là biết cái Ách Bỉ Ða chi giới chó má gì, vẻ mặt đầy nghi hoặc.


   "Vân nhi, ngàn năm trước, Ách Bỉ Ða chi giới là do gian Thần thú Ách Bỉ Ða hao phí đại lượng cực phẩm tài liệu tự mình chế tạo gian thần khí, gian bên trong nghe rất lớn, quan trọng nhất chính là, Ách Bỉ Ða chi giới còn có thể chứa được vật còn sống!" Phổ Hi Kim giải thích.


   "Lầm! Ách Bỉ Ða chi giới có mười cái, chia làm mẹ chín con. gian Mẫu giới thể tưởng tượng được, hơn nữa chỉ có Mẫu giới mới có thể chứa vật còn sống. Còn cái của ta chỉ là Tử giới, gian cũng lớn kinh người!" Lai Bố Ni Tư tiếp.


   Ðoạn Vân nhìn vài lần Lai Bố Ni Tư, cười cười: " Đại sư chỉ sợ là chỉ có khối giới tử! Bằng ngươi như thế nào hiểu như thế được?"


   "Ngươi? Đúng vậy! Ta có hai cái, có cái đúng là Mẫu giới! Bất quá, ta trao đổi Mẫu giới đâu. Ta nhất định đáp ứng! Hơn nữa Mẫu giới ngay cả ta chưa từng mở ra được! Cho ngươi cũng có tác dụng gì!" Lai Bố Ni Tư nghĩ đến Ðoạn Vân thông minh như thế.


   Ðoạn Vân cười cười, : "Đại sư sao lại nghĩ như vậy? Tốt, ta đáp ứng giúp ngươi khôi phục thực lực! Bất quá ta có điều kiện."


   "Điều kiện gì?" Trong ánh mắt Lai Bố Ni Tư sinh ra vài tia hưng phấn.


   Ðoạn Vân thần sắc rất nghiêm túc, lạnh nhạt : "Làm thủ hạ của ta!"


   "Cái gì?" Lai Bố Ni Tư hoàn toàn nghĩ đến Ðoạn Vân đưa ra cầu như vậy. Kỳ rất tán thưởng về thông tuệ và năng lực của Ðoạn Vân, muốn làm thủ hạ của Ðoạn Vân cũng có gì lớn. Chỉ là thích làm thủ hạ trong tình huống bị người uy hiếp.


   " được! Ta là Pháp thần!" Lai Bố Ni Tư vẻ mặt rất quyết liệt.


   Ðoạn Vân cười cười, hỏi lại: "Ngươi bây giờ có còn ? Chớ quên, ngươi bây giờ là người hề có ma lực, là 'bạch si' pháp thần!"


   "Ngươi! Dù sao cũng được!" Lai Bố Ni Tư vẫn cứng đầu như trước.


   Ðoạn Vân ngẫm nghĩ, lạnh nhạt : "Mười năm! Làm thủ hạ cho ta mười năm."


   "Ngươi để cho ta nghĩ lại!" Lai Bố Ni Tư vẻ mặt hơi biến đổi, "Được, mười năm! Chỉ cần ngươi có thể khôi phục thực lực cho ta!"


   Ðoạn Vân cười cười, trong lòng rất cao hứng, có Lai Bố Ni Tư làm thủ hạ của mình, cực phẩm Gian Giới Tử của lão già đó còn phải là để cho mình sử dụng sao. Mười năm sau ai có thể đoán trước chuyện gì xảy ra? Khi đó chỉ sợ Ðoạn Vân đuổi cũng nhất định chịu.


   "Ha ha, Vân nhi, ngươi thực là hậu đậu. Lần trước trong khi ngươi cứu ta, nếu cũng làm như vậy, sư phó này có thể thành thủ hạ của ngươi rồi! Thế nào, ha ha, có hối hận về việc tôn ta làm sư phó của ngươi chưa! Ngươi học được từ ta cái gì chưa? Ha ha! Tức cười quá! Lai Bố Ni Tư đại sư, ngươi yên tâm, Đoạn Vân là người rất nhu hòa. Chỉ cần có bổn , cho dù làm thủ hạ cho cũng giống như làm sư phụ thôi. , ta cũng hơi thẹn với đồ đệ Ðoạn Vân này!" Phổ Hi Kim cười cười.


   Ðoạn Vân ra vẻ tức giận : "Lão đầu, ai là ta đối xử tốt với ngươi cũng làm như vậy với người khác! Bao nhiêu uy vọng của ta với thủ hạ đều bị ngươi làm mất sạch!"


   "Lai Bố Ni Tư ra mắt thiếu gia!" Lai Bố Ni Tư quay về Ðoạn Vân cung kính vái. Lúc này cũng tranh thủ thầm quan sát Ðoạn Vân. Trước nay cũng hiểu khá Ðoạn Vân, nhất là việc Ðoạn Vân đối xử với nô lệ làm cho rất kính phục.


   Gật gật đầu, sau đó Ðoạn Vân bắt mạch cho Lai Bố Ni Tư chút, phát tình huống có gì lạc quan, trong lòng nghi hoặc. "Lai Bố Ni Tư, gân mạch toàn thân ngươi đều bế tắc. Chắc hẳn là bị ma lực cắn trả hoặc bị người đánh rất nặng?"


   Lai Bố Ni Tư vừa nghe xong giật mình, lập tức trả lời: "Đúng vậy, chính xác là bị phong ấn!"


   Ðoạn Vân thấy mô tả về phong ấn này từ sách vở. Phong ấn là do người có thực lực tuyệt cao dùng loại phương pháp đặc thù để chế trụ lực lượng của đối thủ. Người bị phong ấn ngoại trừ thể sử dụng ma lực các việc khác cơ bản vẫn bình thường, thậm chí còn có thể tu luyện chút. Ngẫm nghĩ chút Ðoạn Vân hỏi: "Ngươi vẫn có thể thông qua tu luyện để đề cao ma lực mà?"


   " thể, ta cảm giác ma lực của mình đích thực cũng giảm xuống ít! cần đến chuyện tu luyện nữa! Kỳ chính là Ách Bỉ Ða Mẫu giới giam cầm thực lực của ta! Trong khi ta thử mở nó bị công kích, sau đó ma lực toàn thân đều bị giam cầm!" Lai Bố Ni Tư trả lời.


   "Sao? Chuyện gì mà lạ thế? Đáng tiếc ta hiểu ma pháp lắm!" Ðoạn Vân nghĩ ngợi, : "Đối với tình huống này của ngươi, ta phỏng chừng Tẩy Tủy đan cũng có hiệu quả gì! Ba lạp Tẩy Tủy đan này Ngài thử trước xem sao, để xem cuối cùng có hiệu quả hay ?" Ðoạn Vân thần sắc hơi lo lắng cho Lai Bố Ni Tư biết tình huống này, rồi đưa cho ba lạp Tẩy Tủy đan.


   Lai Bố Ni Tư phục dụng lạp xong, thấy ràng có biến hóa. Tuổi tác trẻ ra, thính lực và thực lực cũng được đề cao. Hơn nữa cảm giác được ma lực của mình cuối cùng ra có tăng lên chút. Chỉ có điều thực lực vẫn hề tăng lên. thân ma lực vẫn bị giam cầm như trước. " Trước đây ta biết Tẩy Tủy đan rất thần kỳ, ngờ sau khi phục dụng xong lại thấy hiệu quả ràng như vậy! ra là còn có thể làm cho người ta trẻ ra hả? quá thần kỳ mà!" Mặc dù vẫn sử dụng được ma lực, nhưng Lai Bố Ni Tư rất kinh ngạc trước thần kì của Tẩy Tủy đan!


   Ðoạn Vân lắc đầu: "Đáng tiếc, có hiệu quả gì! Ai! Xem ra phong ấn này nan đề! Từ từ để sau này ta nghĩ biện pháp điều trị sau!"


   "Thiếu gia, kỳ kết quả như vậy cũng là trong dự liệu! Cũng đến hơn mười năm rồi! Ta cũng quen rồi!" Lai Bố Ni Tư ra rất khoát đạt!


   ⬜Từ từ để sau này ta nghĩ biện pháp điều trị sau! Yên tâm , ta nhất định giúp ngươi giải quyết phong ấn này, làm cho ngươi mau chóng khôi phục thực lực." Ðoạn Vân vỗ vỗ bả vai Lai Bố Ni Tư lão đầu.


   "Cám ơn thiếu gia!"


   "Tránh ra, chúng ta muốn gặp thiếu gia! Chúng ta có việc gấp muốn gặp thiếu gia!" Lúc này có tiếng gọi gấp gáp của Cuồng chiến sĩ từ cửa truyền vào!

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 54. Tình thiêu công chủ khải sắt lâm

   ⬜Chuyện gì thế? Để cho họ vào !" Đoạn Vân rất nghi hoặc, nên để đám Cuồng Chiến Sĩ vào hỏi xem có chuyện gì .


   ⬜Thiếu gia, Ngài nhất định phải cứu tộc nhân của chúng ta đây! Thiếu gia!" Sáu Cuồng Chiến Sĩ mồm năm miệng mười trước mặt Đoạn Vân vẻ rất thê thảm.


   Đoạn Vân phải đem toàn bộ lòng kiên nhẫn của mình ra cố nghe cả nửa ngày mới hiểu được chuyện gì xảy ra. Nguyên lai là tháng trước, sau vụ thu hoạch mùa thu, đại bộ phận lương thực của bộ lạc Cuồng Chiến Sĩ bị đốt trụi cả, mười mấy vạn người gặp phải khảo nghiệm tồn vong sinh tử.


   Đoạn Vân nghĩ nghĩ lại, cảm thấy tình đơn giản như vậy, có thể là có thế lực nào đó dụng tâm làm ra chuyện này. Bọn họ đến tột cùng có mục đích gì thể đoán biết được. Chẳng lẽ là muốn chiếm lĩnh A Nhĩ Ti Tư? Nhưng nơi hung hiểm như vậy có thằng điên nào mà lại mò tới muốn chiếm lĩnh? Với lại, nơi đó về danh nghĩa là quốc thổ của Thiên Long Đế Quốc, mà quốc lực của Thiên Long Đế Quốc rất cường đại. Chẳng lẽ là Lôi Ngạo Đế Quốc?


   Đoạn Vân suy nghĩ tới lui chẳng thấy có manh mối gì cả nhưng vẫn còn cố gắng tìm hiểu nguyên nhân tại sao. Tuy chuyện này căn bản phải là chuyện của riêng mình, nhưng Đoạn Vân sớm có ý nghĩ lợi dụng mười mấy vạn Cuồng Chiến Sĩ từ lâu rồi, hơn nữa mình tìm được phương pháp trị được tính cuồng hóa của Cuồng Chiến Sĩ rồi. Nếu đám Cuồng Chiến Sĩ xảy ra chuyện gì, kia bao nhiêu tâm tư của mình tất cả đều trắng tay cả sao. Hơn nữa sau này có thể chẳng còn chỗ nào để lợi dụng nữa.


   gọi Khắc Lí tới đây cho ta!" Đoạn Vân ra lệnh ngay. Vài phút sau, Khắc Lí, người phụ trách tất cả sinh ý của Gia tộc, tới trước mặt Đoạn Vân .


   ⬜Khắc Lí, việc kinh doanh lương thực trong Gia tộc nay thế nào rồi?" Đoạn Vân hỏi .


   Khắc Lí suy tư hồi, rồi cung kính trả lời: " Thiếu gia, dựa theo Ngài phân phó, chúng ta sau vụ thu hoạch mùa thu mua được rất nhiều lương thực, hôm nay dự trữ lương thực trong Gia tộc cũng đủ chi dụng cho năm vạn người dùng được khoảng ba tháng."


   Đoạn Vân vừa nghe giật nảy mình, mặc dù Đoạn Vân từng phân phó cho Khắc Lí nhân lúc giá lương thực giảm vung tiền ra thu mua đại lượng lương thực, nhưng ngờ Gia tộc của mình lại có nhiều như thế. Kỳ , cũng may là ở đế quốc này chưa có ai coi việc quản chế lương thực như là môt loại quốc kế dân sanh .


   ⬜Khắc Lí, ta muốn lấy nửa số lương thực của Gia tộc! Ngươi chuẩn bị , ta quyết định trợ giúp bộ lạc Cuồng Chiến Sĩ!" Đoạn Vân quay về Khắc Lí ra lệnh .


   Khắc Lí suy nghĩ rồi đáp: " Thiếu gia! Ngài muốn trợ giúp Cuồng Chiến Sĩ nhất định Ngài có lý của mình, nhưng đây phải là số lượng lương thực đâu! Hơn nữa A Nhĩ Ti Tư cách nơi này xa như vậy, muốn vận chuyển đến phải mất thời gian hơn tháng mới tới. Hơn nữa ⬦⬦"


   Đoạn Vân xua tay, : " Đừng lo lắng, ta quyết định dùng Tiểu Phi Hiệp đưa ta tự mình đến đó. Về phương diện vận chuyển cũng cần lo lắng, Lai Bố Ni Tư có Gian Giới Tử dung tích tới mấy ngàn lập phương ! Lai Bố Ni Tư, lấy Gian Giới Tử ra cho ta mượn dùng chút, khi ta về trả lại cho ngươi!"


   Lai Bố Ni Tư đem Ách Bỉ Đa giới tử đưa cho Đoạn Vân, cười : " Thiếu gia, ta là thủ hạ của Ngài rồi, của ta cũng là của ngươi thôi! Còn cái gì mượn với lại trả nữa! Ta còn chỉ vọng ngươi sớm ngày khôi phục ma lực cho ta nữa!"


   Đoạn Vân nghe vậy rất lấy làm cao hứng, tiếp nhận Giới tử nhìn vào gian bên trong, dò xét hơn thiệt rồi : " Quả nhiên là Ách Bỉ Đa Gian Giới Tử trong truyền thuyết, gian bên trong là làm cho người ta khâm phục! Tốt lắm, Khắc Lí ngươi đem giới tử lấy lương thực xếp vào trước ! Ta định ngày mai tới quân doanh dặn dò vài tình rồi thẳng tiến A Nhĩ Ti Tư. Tiểu Phi Hiệp, căn cứ vào tốc độ phi hành của ngươi cần bao lâu có thể tới đó?"


   Tiểu Phi Hiệp nhìn qua như trung niên ba mươi tuổi trầm tư hồi, rồi trả lời: " Chủ nhân, hai ngày hẳn là có thể tới rồi!"


   ⬜Ngươi mang được tối đa mấy người? Ba người được ? " Đoạn Vân cân nhắc xem đem mấy người theo thích hợp. Mình nhất định phải rồi, Cuồng Chiến Sĩ ít nhất cũng phải , hơn nữa để đảm bảo an toàn, Kiếm Thần Diệp Thành cũng phải .


   Lúc này vẻ mặt Tiểu Phi Hiệp trở nên hơi bỉ ổi: " Chủ nhân, chỉ cần ngươi cho ta vài lạp Tẩy Tủy, với thực lực Phi Long vương của ta, tám đến mười người chỉ là chuyện !"


   Đoạn Vân nghe xong vỗ thẳng vào đầu Tiểu Phi Hiệp, cười mắng: " Đồ tiểu tử nhà ngươi tinh tướng lắm! Được, cần nhiều người như vậy đâu. Ngoài ta và Diệp Thành, Cuồng Chiến Sĩ cũng cần hai người! Lạp Lực và Khắc La Phu cùng với ta!"


   ⬜Cám ơn thiếu gia!" Sáu gã Cuồng Chiến Sĩ vái Đoạn Vân lễ sâu!


   ⬜Thiếu gia, sao đem theo hai ma sủng trong gia tộc? Có thể có nguy hiểm đó!" Diệp Thành đề nghị .


   Đoạn Vân cười cười : "Làm gì có nguy hiểm chứ? Với lại, tiểu Phi Long cũng là Cửu cấp thánh thú rồi, ngươi lại là Kiếm Thần nữa. Hai Cuồng Chiến Sĩ cũng tới thất cấp, sau khi cuồng hóa chừng còn có thực lực liều mạng với cả Kiếm thánh ấy chứ. Có cái gì phải sợ chứ? Hơn nữa, chúng ta lại phải tới đó để đánh nhau? Thôi, mọi người tự chuẩn bị ! Ta còn có rất nhiều tình phải làm! Diệp Thành, theo ta tiến cung!"


   "Dạ, thiếu gia !"


   Đoạn Vân lần này tiến cung chủ yếu là gặp Khải Lợi và Khải Sắt Lâm, hơn mười ngày rồi gặp các tiểu mỹ nhân của mình.


   Ngựa quen đường cũ (nguyên văn khinh xa thục lộ - xe đường quen), Đoạn Vân rất nhanh tìm được Khải Sắt Lâm. "Tiểu mỹ nhân, có nhớ thiếu gia vậy?" Đoạn Vân bây giờ tới trước mặt Khải Sắt Lâm, vẻ mặt Khải Sắt Lâm vô cùng kích động, ôm chầm lấy , chỉ sợ chợt đào tẩu chạy mất!


   ⬜Tên bại hoại này, lâu như vậy mà đến thăm người ta, mà cũng về nhà nữa, cả ngày đứng ở trong cái quân doanh đáng chết kia! Ta tưởng ngươi sớm quên người ta rồi?" Khải Sắt Lâm ngừng dùng nắm tay bé xinh đẹp của nàng đấm vào ngực của Đoạn Vân, nước mắt nhớ nhung trào ra tèm lem cả mặt mũi. Đoạn Vân ôm và nhè vuốt ve lưng nàng, dùng phương thức duy nhất của mình để an ủi nàng.


   ⬜Ta phải làm việc mà! Lâm lâm, đừng giận nữa! Có rất nhiều việc phải làm ở trong quân doanh! Hơn nữa Phụ hoàng của nàng đúng là muốn để cho ta an ổn ! Nàng biết lão đưa cho ta đống phiền toái kinh khủng như thế nào đâu!" Đoạn Vân giọng rồi cứ rủ rỉ, rồi tranh thủ dùng môi mơn trớn tai của Khải Sắt Lâm.


   Khải Sắt Lâm bị Đoạn Vân chọc ghẹo chỗ nhạy cảm như vậy, sắc mặt bỗng trở nên đỏ phừng phừng, nàng nhè giơ tay gạt ra rồi : "Vân ca, đừng như vậy mà, ư ư... nhột lắm! (*^__^*) Hì hì ⬦⬦ đừng mà!" Chỉ có điều cử động phản đối vô lực của nàng lại bị Đoạn Vân hiểu là hành động mời gọi, loại kích thích đặc hữu. Đoạn Vân càng trêu ghẹo dữ hơn. dùng đầu lưỡi nhè liếm vào dái tai mẫn cảm của nàng, thỉnh thoảng lại dùng đầu lưỡi đánh lên vài cái. Loại hương vị quyến rũ này làm Đoạn Vân muốn ngừng cũng thể ngừng được, Đoạn Vân ôm Khải Sắt Lâm, mục tiêu công kích chuyển hướng lên mặt nàng. rê rê, rồi hôn , còn cánh tay ôm nàng cũng ngừng vuốt ve. Khải Sắt Lâm đối với chuyện nam nữ hoàn toàn ngây thơ, lúc này bị Đoạn Vân kích thích mãnh liệt như thế, cả người nàng trở nên mềm nhũn vô lực trước công kích của Đoạn Vân, toàn thân dưới đều đỏ bừng lên. Hơn nữa dưới kích thích của Đoạn Vân, trong miệng Khải Sắt Lâm dần dần bắt đầu phát ra những thanh rên rỉ nhàng. Nàng nhè nấc lên từng tiếng đam mê, ôm chầm lấy Đoạn Vân ghì chặt buông.


   Thấy nghi thái của Khải Sắt Lâm như thế, Đoạn Vân càng thêm điên cuồng hơn. hôn lên đôi môi ngà ngọc mê ly đẹp như vẽ của Khải Sắt Lâm, nụ hôn mang đầy hương sắc ngọt ngào, cảm giác hương diễm này làm Đoạn Vân lần nữa mê man. ngừng dùng đầu lưỡi tách hàm răng đóng chặt của Khải Sắt Lâm, thử dùng sức tấn công vào thành trì bên trong phen. Nhưng về phương diện này tri thức của Khải Sắt Lâm quả là quá mức thiếu thốn, gần như chẳng hề biết phối hợp gì cả. Nàng cũng ngừng vuốt ve Đoạn Vân, sờ soạng, nhưng hai hàm răng vẫn đóng chặt như trước!


   Đoạn Vân đâu có đầu hàng dễ dàng vậy, tay ngừng vuốt ve, từ phía kéo dần xuống dưới. Rốt cục hai tay tà ác của rơi xuống đến kiều đồn căng mọng đàn hồi của Khải Sắt Lâm, xoa xoa rồi bóp , Đoạn Vân có cảm giác mượt mà và thư sảng tựa như vuốt ve miếng vải lông vũ mềm mại ! Đoạn Vân càng khó tự kềm chế được, ngờ tiểu nương bì ( trẻ) như Khải Sắt Lâm này lại làm cho người ta trầm túy mê đắm đến như thế.


   Đoạn Vân lần nữa mở miệng thè lưỡi, cố gắng tấn công vào bên trong hang động thần bí ngọt ngào ấy. Trong lúc đó tay của Đoạn Vân lại loe ngoe vuốt dọc theo eo của Khải Sắt Lâm mà lần lên. Chỉ thấy nó "minh tu sạn đạo ám độ trần thương" trực tiếp xâm nhập vào bộ ngực của Khải Sắt Lâm. Bộ ngực Khải Sắt Lâm bị tập kích, kinh hãi thất thố, vừa muốn kêu lên, nhưng lúc này đầu lưỡi của Đoạn Vân như con trường long nhân cơ hội kích công nhập vào trong thành, tung hoành khắp nơi (nguyên văn: đại tứ lược đoạt ⬓ phóng tứ cướp đoạt)!


   Rốt cục, Khải Sắt Lâm cũng phải đầu hàng! Đoạn Vân ngừng tham lam nuốt lấy cái hương vị ngọt ngào như quỳnh tương, ngừng chạm vào đầu lưỡi thơm tho bé của Khải Sắt Lâm. Khải Sắt Lâm lúc này hoàn toàn mất chủ động, nàng duy nhất chỉ có thể ngừng tránh né công kích của Đoạn Vân, nhưng gian bên trong thành trì ràng cũng chẳng nhiều nhặn gì, do đó vô luận nàng có làm sao cũng thể trốn thoát được truy kích của Đoạn Vân. còn biện pháp nào khác, Khải Sắt Lâm chỉ còn cách thỏa hiệp đầu hàng. Vì vậy hai đầu lưỡi cuối cùng cùng cũng quấn lấy nhau, quyện chặt rời.


   lâu sau, Đoạn Vân mới buông Khải Sắt Lâm lúc này còn chút khí lực nào. tay ôm nàng vào ngực, tay táy máy mò xuống ngực của Khải Sắt Lâm vuốt ve như trước, Đoạn Vân cười gian tặc, : "Lâm Lâm, thế nào? Đầu hàng thôi!"


   ! Tuyệt đối !" Khải Sắt Lâm vẫn như trước chịu đầu hàng, hơn nữa để chứng minh " thực lực " của mình, nàng lại lấy tay chộp thẳng vào cái phần bây giờ vươn cao vô cùng tráng kiện của Đoạn Vân! Làm đủ mọi thứ dưới trong ngoài... Đoạn Vân cơ hồ muốn phát cuồng lên. thể ngờ Khải Sắt Lâm lại có cái chiêu này, chẳng hiểu nàng học được ở đâu cái chiêu thức giết người này! tán tỉnh lâu như vậy rồi, Đoạn Vân vẫn dám làm hành động nào vào thực tế cả, nên phần dưới của bị dồn nén cứng ngắc như sắt, nóng rực râm ran rần rật tưng tửng... Dưới những cử động tàn bạo từ tay bé đầy ma lực của Khải Sắt Lâm, Đoạn Vân run cả người. vội vàng chặn nàng lại: " Đừng có kích thích ta nữa, còn làm như vậy nữa nàng coi chừng xảy ra chuyện đó!"


   Khải Sắt Lâm nhìn chút: " Ngươi dám làm gì ta chứ? Ăn thịt ta à?"


   Đoạn Vân ra vẻ hung ác : "Tiểu tinh, ta cảnh cáo ngươi nha! Còn làm như vậy nữa là ta có thể khách khí đâu!"


   Khải Sắt Lâm để ý đến những lời cảnh cáo của Đoạn Vân, lại càng ra sức kích thích « tiểu » Đoạn Vân dữ dội hơn, tay kia ngừng vuốt ve người Đoạn Vân. Sắc mặt nàng có chút tà ác : " Nếu ngươi có bổn đem ra ! Ta xem thử ngươi dám làm như thế nào đây? Có bổn tới ăn thịt ta !"


   Nghe thế đời có nam nhân nào mà cảm thấy bị xúc phạm chứ! Đoạn Vân rốt cuộc nén được áp lực của dục hỏa trong lòng, ôm chầm lấy Khải Sắt Lâm tới phòng ngủ của nàng, xô nàng ngã xuống giường xong, Đoạn Vân như lang tự hổ hệt beo y chang sói nhảy chồm lên ⬦⬦


   Hoa khai kỉ đóa, kỉ độ xuân thu! Xuân mộng liễu hữu ngân! *


   (Workman:


   Tạm dịch là : vài lần hoa nở, mấy độ xuân thu ! Giấc mơ xuân qua rồi vẫn còn lại dấu vết.


   Câu cuối thực ra lấy ý từ câu thơ nổi tiếng của Tô Đông Pha : như xuân mộng liễu vô ngân. Có nghĩa là đời như giấc mơ xuân, qua rồi còn lại dấu vết.)


   Ndphong91 tạm dịch thơ:


   Động đào hoa nở chốn thần tiên


   Mấy độ xuân thu vẫn triền miên


   Xuân xanh hoa mộng đà nếm trải


   Dấu ấn tình xóa ưu phiền!.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 55. A Nhĩ Ti Tư Cuồng Chiến Hành

   lâu ơi là lâu..., sau đó, Đoạn Vân ôm Khải Sắt Lâm nằm giường "Lâm Lâm, đợi ta A Nhĩ Ti Tư về, ta tới gặp Phụ hoàng nàng để xin đề thân!"


   ⬜Ngươi phải sao?" Khải Sắt Lâm ôm chầm lấy Đoạn Vân, sau vài giờ giằng co, Tam Công chúa còn có bao nhiêu tinh lực nữa.


   "Ta có chút việc phải A Nhĩ Ti Tư, yên tâm , ta dùng Phi Long đưa ta , rất nhanh về thôi! Nàng cứ an tâm chờ ta trở lại! À, lần trước ta cho nàng viên Tẩy Tủy đan tại sao nàng vẫn còn chưa sử dụng vậy?" Đoạn Vân rất khó hiểu, chẳng lẽ nàng giống như Tạp Sắt Phu đem cho ai dùng rồi?


   ⬜Ta vẫn giữ nguyên ở đây, ta nỡ phục dụng nó! Nó quá trân quý! Hơn nữa đây là vật ngươi tặng ta. Ta nghĩ mãi mãi giữ làm kỉ niệm!" Khải Sắt Lâm xong, lấy ra cái hộp rất xinh xắn từ trong Gian Giới Tử của nàng, nhàng mở ra, bên trong là viên Tẩy Tủy đan .


   ⬜Uống vào !" Đoạn Vân , dừng chút, Đoạn Vân lại đế thêm: " Bây giờ nàng là người của ta, có số việc ta cũng muốn dấu nàng, kỳ Tẩy Tủy đan là do ta luyện chế ra! Sau này nàng nếu muốn có thêm cứ đến tìm ta là được rồi."


   ⬜Cái gì?" Khải Sắt Lâm giật bắn cả người, trước đây Đoạn Vân hơi đưa ra hai viên Tẩy Tủy đan cho nàng và Khải Lợi, nàng nghĩ rằng Đoạn Vân và dược hoàn thần kỳ đó có liên quan rất mật thiết, nhưng lại ngờ đây là thuốc do chínn Đoạn Vân làm ra. Nàng hoàn toàn ngờ nam nhân của mình lại có bổn như thế. niềm tự hào và hạnh phúc lan tỏa khắp người nàng. Nàng nhu tình mềm mại dựa cả người vào ngực Đoạn Vân, cảm thụ trái tim của Đoạn Vân đập nhịp mãnh liệt.


   ⬜Được rồi, Vân ca, Khải Lợi tỷ tỷ đem vien đan của nàng hiến cho Mẫu hậu rồi, ngươi có thể ⬦."


   ⬜Cái gì?" Đoạn Vân nghe thế nhảy dựng lên, giật bắn mình. Ai ngờ bí mật về Tẩy Tủy đan lại bị bại lộ cách vô duyên như vậy chứ.


   Khải Sắt Lâm thấy Đoạn Vân giật mình, cảm thấy hơi khó hiểu: " Làm sao vậy? Ngươi yên tâm ! Khải Lợi tỷ tỷ hề thuốc đó là do ai tặng đâu. Vân ca, ngươi ngàn vạn lần được hiểu lầm Khải Lợi tỷ tỷ đó! Nàng cũng chỉ là hiếu thảo mà thôi!"


   Đoạn Vân vừa đảo mắt vừa nghĩ chắc là sao đâu, người khác nếu mà có biết sao chứ, bọn họ còn có thể ăn thịt mình sao? Với thực lực của mình, ai dám đến chỗ mình giở trò cướp đoạt cam đoan mình làm cho trở lại.


   ⬜Thôi sao, ta biết rồi! Thôi, ngươi ngàn vạn lần cần cất giữ Tẩy Tủy đan mà ta tặng nàng đâu! Bây giờ cứ uống vào, ta đứng đây nhìn nàng uống!"


   "Được!" Khải Sắt Lâm ngửa đầu cầm Tẩy Tủy đan uống luôn .


   ⬜Tốt lắm, lập tức ra lệnh cho người chuẩn bị bàn cầu và thùng tắm!" Đoạn Vân .


   ⬜Tại sao?" Khải Sắt Lâm dường như còn biết công hiệu kỳ lạ của việc tẩy tủy thay da đổi thịt.


   ⬜Bởi vì lập tức ngươi phải ngồi vào bàn cầu và tắm rửa chứ sao! Đây là công hiệu kỳ lạ của Tẩy Tủy đan mà ! Thôi, ở chỗ này mà nhìn cái bộ dáng chật vật của ngươi nữa, ta trước đây! Lâm Lâm, chờ ta trở lại cưới nàng nhé!" Đoạn Vân sau đó cứ thế mặc quần áo rồi dông tuốt!


   Tiếp theo, Đoạn Vân lại mò tới phòng của Khải Lợi, rồi lưu lại viên Tẩy Tủy đan ở đây.


   Đoạn Vân sau đó lại mò tới và cả đêm lưu lại trong phòng ngủ của Tạp Sắt Phu. Dựa vào khinh công cao minh, may mà ai phát hành động ma quỉ của Đoạn Vân. Bằng , cái tội dám phá hoại thuần phong mỹ tục của xã hội này đủ để làm Đoạn Vân chết trăm lần cũng đủ bù tội. Trong đêm mà dám xâm nhập hai cấm địa: là phòng ngủ của Công chúa và là khuê phòng của nàng Thiên kim phú gia tiểu thư quyền quý. Việc này nếu truyền ra ngoài, Đoạn Vân có thể trở thành nam nhân trong huyền thoại truyền kỳ rồi.


   Khải Sắt Lâm đáng cuồng nhiệt động nhân, Khải Lợi vẫn nhu tình dịu dàng như trước, còn Tạp Sắt Phu xinh đẹp sắc sảo mê đảo lòng người. Ba hồng nhan tri kỷ của Đoạn Vân đều là Đại mỹ nhân nổi danh của Thiên Long Đế Quốc, Đoạn Vân có thể là diễm phúc kinh người ! Sau khi dặn dò Khải Lợi và Tạp Sắt Phu đủ thứ, thoáng cái là sáng sớm ngày thứ hai rồi, Đoạn Vân cảm thấy mệt mỏi, lập tức vận hành chân khí mấy lần, bao nhiêu mỏi mệt toàn thân đều nhất thời biến mất. Sau đó Đoạn Vân bước ra đường hưởng thụ những giọt sương sớm cuối thu, rồi thẳng về phía quân doanh .


   Triệu tập mấy vị tướng lĩnh thủ hạ, Đoạn Vân chỉnh sắc : " Hôm nay là ngày huấn luyện theo chế độ đặc biệt của chúng ta, cứ theo giáo án mà ta dạy cho các ngươi thời gian gần đây lập tức tiến hành. Từ giờ trở , các ngươi phải toàn tâm toàn ý dẫn dắt thủ hạ của các ngươi ngừng tăng cường thao luyện, mười năm ngày sau, ta tiến hành lần khảo hạch. Từng đơn vị nhất đều tiến hành tất cả các mục khảo hạch, có phần thưởng cho đơn vị nào có biểu tiến bộ đột xuất!"


   "! Tướng quân!" Đám thủ hạ trả lời rất cung kính .


   Đoạn Vân cười cười, " Ngày hôm qua chơi có vui ?" Nghe Đoạn Vân vừa hỏi như vậy, hơn mười ⬜đại lão gia⬝ xem ra hơi lúng túng, lúc này Hi La đứng dậy: "Tướng quân, ngày hôm qua Ngài bảo chúng ta phải xài hết vạn kim tệ, nhưng đám chúng ta tiêu xài thoải mái mà chỉ hết hơn ngàn kim tệ, rồi chúng ta đem toàn bộ số tiền còn lại mua thịt rồi, bây giờ chỗ thịt này cũng đủ toàn bộ các huynh đệ trong sư đoàn ăn ngon vài ngày ."


   Đoạn Vân nghe thế hơi giật mình, ngờ đám binh sĩ quan ăn to lớn này lại keo kiệt như vậy, vạn kim tệ mà bảy mươi mấy người lại xài hết. Lắc lắc đầu, Đoạn Vân cười : " Nhìn biểu về mặt này của các ngươi, có tiền mà biết xài như thế nào, là quá ⬦⬦ tốt lắm, vài ngày nữa ta tới quân doanh, bất quá có gì phải lo, nhiều nhất là mười ngày ta trở lại thôi. Do đó, Phó Sư trưởng Hi La toàn quyền phụ trách huấn luyện quân đội! Thôi, bây giờ lo mà tập hợp tất cả thủ hạ của các ngươi bắt đầu vào việc !"


   ", thưa Tướng quân!"


   Dặn dò mọi việc xong, Đoạn Vân dẫn đầu cả nhóm hướng về phía A Nhĩ Ti Tư tiến phát!


   , Đoạn Vân khoái cái loại cảm giác làm Long kỵ sĩ cho lắm. là rất khó nuốt! Những ảo tưởng cái gì uy phong, cái gì tiêu sái, tất cả đều tan tành cả. Liệng vòng vòng cao mấy ngàn thước, đến cảm giác đầu óc quay mòng mòng vì độ cao, mà cái rét lạnh thấm vào tận xương tủy càng làm cho người ta thể chịu được. Nhất là bây giờ là cuối mùa thu rồi, vừa buốt vừa lạnh, gió lạnh thổi ào ào làm nứt nẻ cả môi má, khuôn mặt cũng phải chịu khổ hình ít! Bất quá cảm giác được bao quát cả đại lục ra cũng làm cho Đoạn Vân chẳng biết vì sao sinh ra ý chí muốn chinh phục cả thiên hạ, đem thế giới dẫm đạp dưới chân mình.


   Hai ngày sau, Đoạn Vân tiến vào A Nhĩ Ti Tư. Ngồi người Tiểu Phi Hiệp, hai Cuồng Chiến Sĩ cho Đoạn Vân vài nét đại khái về tình hình của A Nhĩ Ti Tư .


   A Nhĩ Ti Tư nằm về phía Đông bắc Thiên Long Đế Quốc, phía Tây của nó là dải đất tên là cao nguyên Bố Lạp Tây, nghe nơi đó tụ tập mấy ngàn vạn Địa tinh. Theo như Lạp Lực : nơi đó có rất nhiều Địa Tinh ti tiện hèn hạ, hơn nữa cao nguyên Bố Lạp Tây rất hoang vu, do đó có quốc gia nào thèm để ý chiếm lĩnh nơi đó cả. Đó là dải đất bị người ta khinh rẻ nhất!


   Cái làm cho A Nhĩ Ti Tư nổi tiếng chính là dãy núi A Nhĩ Ti Tư hùng vĩ. Dãy núi A Nhĩ Ti Tư có thể nơi đầy hung hiểm giống như lãnh địa của ma thú rừng rậm vậy. Ở đây, chung quanh diện tích của dãy núi A Nhĩ Ti Tư, các bộ lạc rải rác khắp bốn phía như sao trời. Nam diện của A Nhĩ Ti Tư là bộ lạc Cuồng Chiến Sĩ, ở nơi này mười mấy vạn Cuồng Chiến Sĩ quần tụ lại với nhau. Đông bộ của A Nhĩ Ti Tư là rừng rậm, nơi đó có hơn mười vạn Tinh Linh sinh sống, là thế lực . Xa hơn về phía đông là eo biển Đắc Lí Lạp, eo biển ngăn cách A Nhĩ Ti Tư với Tác Đồ đảo. Nghe có ai đến được đảo đó cả. Phía tây của A Nhĩ Ti Tư là Bố Lạp Tây cao nguyên. Phía bắc của A Nhĩ Ti Tư cơ hồ có đại đa số tất cả Ải Nhân đại lục. Nơi đó là quê quán của hơn mười vạn Ải Nhân. Tây bắc là thảo nguyên mênh mông, nơi đó thường xuyên xuất những bầy sói và các loại mãnh thú. Ở A Nhĩ Ti Tư, các bộ lạc Thú Nhân tán cư rất nhiều. Rất nhiều các tộc người đều có thể tìm được ở A Nhĩ Ti Tư. Sườn núi A Nhĩ Ti Tư có mấy vạn người khổng lồ rừng rậm và người khổng lồ cao nguyên, hơn nữa, ở A Nhĩ Ti Tư còn có mấy vạn Thực nhân ma (Workman: giải thích ở các chương sau).


   Do đó, A Nhĩ Ti Tư là nơi tụ tập biết bao nhiêu dị tộc mà kể. Còn trong mắt Đoạn Vân, nơi này là địa phương vô cùng thích hợp để mình phát triển .


   ⬜Thiếu gia, chúng ta tới ! Phía dưới là bộ lạc Cuồng Chiến Sĩ của chúng ta đây, Tộc trưởng của chúng ta ở phía dưới !" Đến chiều hôm ấy, Lạp Lực, chỉ xuống phía dưới với Đoạn Vân .


   "Hay lắm, Tiểu Phi Hiệp, chúng ta giảm độ cao chuẩn bị hạ cánh!" Đoạn Vân ra lệnh.


   ", thưa chủ nhân !"

   Chương 56. Cuồng chiến mĩ nữ âu dã ny

   Thế nhưng, những người dưới đất lại đón tiếp nhóm người của Đoạn Vân theo phương thức có chút kỳ quái. Chỉ thấy mấy ngàn Cuồng Chiến Sĩ tập hợp thành đội hình chiến đấu, thần sắc hết thảy vừa cảnh giác đề phòng vừa phẫn nộ, bất quá đội hình có vẻ rất lộn xộn như chồn hôi gặp cáo dữ! Hơn nữa có ít người còn đứng dưới đất mà tru tréo: " Long kỵ sĩ loài người đáng chết, có bổn xuống đây, xem chúng ta đây đem ngươi băm thành mảnh như thế nào!" Hơn nữa lại phát sinh rối loạn ở hai ba chỗ khác nhau. Đoạn Vân nhìn kỹ lại thấy nguyên lai là dưới kích thích từ cửu cấp Phi Long vương Tiểu Phi Hiệp đem lại, có vài Cuồng Chiến Sĩ cuồng hóa. Bọn họ khi cuồng hóa rồi, cả đám đồng bạn chung quanh lập tức phải xông lên hợp sức đè xuống, còn có vài người lại bị đồng bạn kích thích trở nên cuồng hóa. Rối loạn cứ thế ngừng lan ra! Cảm thương cho số phận của những Cuồng Chiến Sĩ và những tệ nạn hậu quả từ việc họ bị cuồng hóa xong, Đoạn Vân để Lạp Lực và Khắc La Phu bày tỏ ràng thân phận của mình, lúc này mới có thể chặn đứng những việc đáng tiếc phát sinh.


   Đoạn Vân bây giờ hiểu thấu được những gian truân của bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ! Bộ đội cái loại thần kinh như vậy cơ hồ công tự phá, làm gì có ai dám dùng chứ? Công kích của bọn họ cơ hồ đều là đồng vu quy tận cả! Con Phi Long của mình mới tạo ra chút kích thích xảy ra tình hình như vậy rồi, nếu hai quân phải đánh với nhau chẳng biết hậu quả như thế nào nữa.


   Bất quá, bọn họ hẳn là đến nỗi chẳng phân biệt được quân xanh quân đỏ mà đánh bừa như vậy chứ? Ai mà biết được!


   ⬜Thiếu gia, đây là Tộc trưởng của chúng ta đây! Tộc trưởng, vị này là chủ nhân của ta và Khắc La Phu, Đoạn Vân thiếu gia. Sáu chúng ta đây ở Thiên Long thành nhờ có trợ giúp của thiếu gia mới được sống an ổn cơm no rượu say! Hơn nữa thiếu gia còn ⬦ " Vốn là người vô cùng lạc hậu, Lạp Lực cứ thế đem Đoạn Vân giới thiệu liên hồi cho Tộc trưởng của bọn họ. Còn Đoạn Vân thấy vẻ mặt Lạp Lực có vẻ rất hưng phấn, lại còn suýt nữa làm bại lộ chuyện mình có thể trị khỏi tật cuồng hóa của Cuồng Chiến Sĩ, vội vàng chặn lại, liếc mắt nhìn , giận dữ : "Lạp Lực!"


   ⬜À, thiếu gia, ta đây nữa!"


   ⬜Xin chào Tộc trưởng đại nhân, ta là Đoạn Vân, sáu người bọn Lạp Lực bây giờ làm việc ở Gia tộc ta, sung làm Hộ vệ!" Đoạn Vân vô cùng cẩn thận lời ăn tiếng trước vị Tộc trưởng trung niên đại khái khoảng bốn mươi tuổi. Ấn tượng đầu tiên chỉ giới hạn trong từ: mãnh! Chỉ liếc mắt nhìn qua, vị Tộc trưởng đại nhân này có thể là nam nhân có cơ thể cuồng bạo nhất,... người Chiến sĩ tráng kiện nhất. Chẳng lẽ Cuồng Chiến Sĩ tuyển Tộc trưởng dựa theo tiêu chuẩn của cơ thể để bình phán sao? Tộc trưởng trung niên toàn thân dưới toát ra lực lượng kinh khủng, nhưng từ trong ánh mắt Đoạn Vân dám khẳng định về tuyệt đối phải là loại người đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Ánh mắt ổn trọng và dáng vẻ thành thục thể nào che dấu được!


   Tộc trưởng cũng cẩn thận đánh giá Đoạn Vân, hồi lâu sau, Tộc trưởng đại nhân lên tiếng: "Xin chào ! Ta là Tộc trưởng Cuồng Chiến Sĩ Pháp Lạp Kỳ, đây là nhi tử của ta Mễ Khắc, con ta Âu Dã Ny!" Pháp Lạp Kỳ chỉ vào nam nữ phía sau , nhi tử của Tộc trưởng cũng bình thường thôi, Đoạn Vân có thể thấy có thực lực chiến sĩ cấp sáu. Bất quá Âu Dã Ny khỏi làm Đoạn Vân hơi giật mình! Đoạn Vân thấy ánh mắt của nàng có cảm giác kinh diễm (giật mình thú vị). Hơn nữa thiếu nữ da vàng Cuồng Chiến Sĩ này lại có cơ thể đầy nữ tính, khác xa những gì Đoạn Vân có thể tưởng tượng được. Vóc người của nàng lại rất sexy bốc lửa, lối ăn mặc giản dị thiếu vải của võ sĩ làm lồ lộ ra bộ bồng đảo đồ sộ với cái rãnh ngực sâu hoắm, mảnh lưng ong thắt vào, cặp đùi thon dài mạnh khỏe làm cho tên đại sắc lang Đoạn Vân mới nhìn qua rớt tròng ra ngoài, mép ứa đầy nước dãi.


   Đoạn Vân mắt nhìn sòng sọng từ xuống dưới, lại từ dưới lên , nhìn ngốn ngấu kiểu cắn cấu, nhìn như chưa bao giờ được nhìn... rồi kéo Tộc trưởng Pháp Lạp Kỳ qua bên: "Uy! Tộc trưởng đại nhân, tha thứ cho ta mạo phạm, nàng, là con ngươi sao? Sao mà ⬦"


   Pháp Lạp Kỳ cười lớn tiếng: " Ha ha, Đoạn Vân đại nhân, đích là như vậy, mẫu thân Âu Dã Ny là Tinh Linh!"


   ⬜Sao? Thế chẳng trách sao lại ngon... ực à xinh thế! Tộc trưởng đại nhân quả là hảo thủ đoạn! Bội phục!" Vẻ mặt Đoạn Vân làm bộ ta đây biết rồi. Còn Pháp Lạp Kỳ cũng thèm để ý.


   Còn lúc này Mễ Khắc quay về bọn Lạp Lực và Khắc La Phu đứng sau Đoạn Vân : " Hai người các ngươi bây giờ xem ra phát tài quá hả, trang bị người sợ là phải đến mấy vạn kim tệ lận!" Lạp Lực và Khắc La Phu vô cùng chất phác gãi gãi đầu vẻ xấu hổ, Khắc La Phu : "Đây đều là thiếu gia cấp cho bọn ta đây để làm việc, là do Ải Nhân công tượng trong Gia tộc đặc chế cho chúng ta. Còn có ít tính năng đàn hồi, sau khi cuồng hóa bị nứt nẻ. Sáu chúng ta đây mỗi người bộ. Thế nào, trông được chứ hả? Mà có mốt lắm ?"


   "Cuồng hóa? Các ngươi lại mặc quần áo như vậy cuồng hóa?" Mễ Khắc hơi giật mình.


   Lúc này Lạp Lực : "Đúng vậy, Thú Nhân võ sĩ của Gia tộc ai nấy đều rất lợi hại, bình thường huấn luyện nếu cuồng hóa chúng ta đây căn bản đánh lại bọn họ, bất quá chúng ta đây mà cuồng hóa chúng ta đây chấp cả hai đứa!"


   ⬜Các ngươi thường xuyên cuồng hóa sao?" Thanh Tộc trưởng Pháp Lạp Kỳ bất ngờ phát ra, trong ngữ khí có ít sắc thái hoài nghi.


   ⬜Thiếu gia giúp chúng ta đây giải trừ di chứng cuồng hóa rồi, hơn nữa bây giờ việc cuồng hóa của chúng ta đây đều là lý trí cuồng hóa rồi!" Khắc La Phu cướp lời . Nghe Khắc La Phu xong, vẻ mặt Pháp Lạp Kỳ nhìn Đoạn Vân cách kinh dị. Còn Đoạn Vân lúc này ở bên cạnh Âu Dã Ny tán đông tán tây, cười cợt tí tởn hí hởn trông như thằng hề đú đởn sắp lên cơn động cỡn!


   ⬜Xin chào! Tiểu thư xinh đẹp, xin hỏi ta có thể cùng nàng chuyện về thời tíết hôm nay ?" Đoạn Vân rất văn vẻ.


   Tiểu mỹ nữ xinh đẹp da da vàng nhìn Đoạn Vân, cười : " Có thể, bất quá ngươi phải tặng cho ta bộ y phục võ sĩ đẹp giống như Lạp Lực mới được!"


   Đoạn Vân cười cười: "À chuyện thôi, hôm nào ta tự mình sắp xếp rèn riêng cho nàng bộ đồng phục hộ lý, cam đoan hấp dẫn mười phần!"


   "Đồng phục hộ lý?" Âu Dã Ny rất khó hiểu.


   Đoạn Vân vội sửa lời : " À, , là y phục võ sĩ, y phục võ sĩ chứ! Xin hỏi tiểu thư xinh đẹp, ta có hân hạnh được mời nàng bữa cơm chăng? Ta có đem theo những món điểm tâm đặc sắc và những món ăn vặt tiêu biểu của Thiên Long thành."


   ? Vậy hay quá, ta nghe Thiên long thành có món cá hấp rất ngon a!"


   Nàng còn chưa xong, Đoạn Vân từ trong Gian Giới Tử lấy ra mâm Hồng thiêu ngư nóng hổi thơm phưng phức. Đây là món mà Liên Na chuẩn bị cho Đoạn Vân trước khi xuất hành, nàng sợ Đoạn Vân đường kham khổ, vì vậy thức cả đêm chuẩn bị hơn mười món điểm tâm đặc biệt của Thiên Long cho Đoạn Vân. Có Gian Giới Tử, căn bản cần lo lắng về vấn đề biến chất, qua hai ngày rồi mà vẫn còn nóng bỏng tay như trước. Tiểu mỹ nhân vừa thấy Đoạn Vân lấy ra món cá hấp thơm lừng của Thiên Long, rất hưng phấn, rồi cao hứng quá nhảy dựng lên : "Oa! Quá tuyệt vời, Đoạn Vân ca ca, ngươi oách! Hay quá ! Để ta nếm, oa! Ăn ngon tuyệt! Oa, Đoạn Vân ca ca, ngươi tốt quá! Ta trước giờ chưa hề được ăn món gì ngon như vậy!"


   Đoạn Vân cười cười : " Sau này mỗi ngày ta mời nàng ăn!"


   nhé !" Âu Dã Ny nghe Đoạn Vân như vậy có vẻ rất kích động, cứ nắm lấy tay của Đoạn Vân lắc lắc.


   "Ny Ny, lớn đầu rồi mà cứ như trẻ con!" Pháp Lạp Kỳ hơi tức giận với Âu Dã Ny.


   sao, sao đâu mà!" Đoạn Vân khẽ.


   Pháp Lạp Kỳ suy nghĩ hồi, rồi hỏi Đoạn Vân: " Xin hỏi Đoạn Vân đại nhân, Ngài có thể trị khỏi bệnh chứng cuồng hóa cho Cuồng Chiến Sĩ hay ?"


   Đoạn Vân cười cười, trực tiếp trả lời: "Chúng ta đừng chuyện này vội, ta rất muốn biết vì sao khi chúng ta vừa tới, các ngươi lại có vẻ rất địch ý với chúng ta như thế?"


   Pháp Lạp Kỳ rất khẩn cấp, nhưng Đoạn Vân chuyển chủ đề như vậy cũng còn biện pháp nào khác: "Ai! Mười mấy vạn người chúng ta bây giờ gặp phải nan đề thuộc về sinh tử tồn vong. Vụ thu hoạch trước, chúng ta đạt được sản lượng lương thực đủ dùng cho quí, nhưng lượng lương thực này xem ra đủ ăn, vì vậy ta ra lệnh cho mấy vạn tộc nhân đến các nơi đại lục, để giảm áp lực lương thực cho toàn tộc. Chúng ta phỏng chừng cố gắng dè xẻn chút có thể vượt qua thời kỳ đói kém này. Nhưng sau khi chúng ta cất trữ toàn bộ lương thực vừa mới thu hoạch vào kho xong, ba tên Long kỵ sĩ chẳng biết ở đâu bỗng đột nhiên chẳng hiểu vì sao lại tiến công chúng ta. Mặc dù chúng ta hợp lực tổn thất hết mấy trăm người giết được con Cự Long, nhưng đáng hận là bọn lại đem toàn bộ lương thực dự trữ của chúng ta đốt sạch. Ta phỏng chừng mục tiêu của bọn họ chính là muốn thiêu hủy lương thực của chúng ta! Làm chúng ta công tự phá! Bây giờ, toàn tộc chúng ta có thể phải chết sạch trong mùa đông này rồi! " xong, các vẻ mặt các Cuồng Chiến Sĩ ở đây đều lộ vẻ âu lo. Đôi mày xinh như vẽ của Âu Dã Ny cũng nhăn tít lại, nước mắt ứa ra. Đoạn Vân nhìn vậy chịu được, kéo đôi tay xinh xinh của Âu Dã Ny, tức giận với Âu Dã Ny : "Âu Dã Ny, nàng cần lo lắng, ta đem lương thực đến cho nàng đây!"


   ⬜Cái gì?" Âu Dã Ny, Mễ Khắc, đến cả Pháp Lạp Kỳ đều giật mình, bọn họ nhìn chằm chằm vào Đoạn Vân, thần sắc rất phức tạp.


   Đoạn Vân cười cười, khẽ: " Năm ngàn đấu lương thực, các ngươi xem thử có đủ ?"


   ⬜Cái gì? Năm ngàn... đấu!" Các Cuồng Chiến Sĩ ở đây ồ lên xôn xao bàn tán. Nhất là Pháp Lạp Kỳ miệng mở tròn ra như hố đen vũ trụ, cơ hồ có thể tống vào đó cả quả dưa hấu lớn.


   ⬜Ý Ngài là năm ngàn đấu hả, số lương thực đó cũng đủ cho chúng ta toàn tộc sống sót hơn hai tháng rồi. Hơn nữa còn có vài người có thể trở về nữa, mùa đông này mùa đông rất ấm áp! Nhưng chúng ta làm sao vô cớ lại có thể nhận cứu tế của ngươi?" Sắc mặt Pháp Lạp Lợi vẫn rất bình tĩnh, nhưng trong lòng lại nổi sóng ba đào. Cả người kích động lâu thể nào bình tĩnh được. cố hết sức để đoán ý đồ của Đoạn Vân.


   ⬜Việc này tuyệt đối phải vô cớ!" Đoạn Vân cười cười, tiếp theo , " Ta muốn bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ phải thuần phục!"


   ⬜Nhưng tại sao? Cơ hồ ai dám dùng bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ chúng ta cả. Thực lực của chúng ta rất cường ngạnh, nhưng như vậy lực tàn phá của chúng ta cũng càng là trí mạng. Từng có quốc gia xa xưa cố thử sử dụng vạn Cuồng Chiến Sĩ chiến đấu. Nhưng cuối cùng cũng chỉ kết cục là đồng quy vu tận. Từ đó về sau có ai nguyện ý sử dụng bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ nữa." Pháp Lạp Kỳ rất khó hiểu.


   Đoạn Vân cười cười. Chỉnh sắc tiếp: "Bởi vì ta có thể làm cho tất cả Cuồng Chiến Sĩ như thế này! Lạp Lực, cuồng hóa!"


   "Dạ, thiếu gia ! Hống!" Lạp Lực vừa nghe lệnh của Đoạn Vân lập tức cuồng hóa. trong nháy mắt rống to, Mễ Khắc và những Cuồng Chiến Sĩ đứng gần Lạp Lực đều nhảy chồm về phía Lạp Lực, muốn chế trụ trước khi cuồng hóa. Pháp Lạp Kỳ cũng muốn xông lên bị Đoạn Vân ngăn lại. Đoạn Vân cười cười, để ý đến vẻ bất mãn của Pháp Lạp Kỳ! Theo Đoạn Vân phỏng đoán, các Cuồng Chiến Sĩ này cũng có thực lực tầm tầm như Mễ Khắc, cuồng hóa có thực lực khoảng cấp sáu. Còn Lạp Lực là thất cấp chiến sĩ rồi, cho dù cuồng hóa cũng có thể dễ dàng đánh thắng, hơn nữa sau khi cuồng hóa cho dù là Kiếm thánh chẳng thể đánh bại được.


   Kết quả quả nhiên giống như dự tính. Lạp Lực tuy là có thể tự chủ cuồng hóa, nhưng tính tình háo thắng vẫn giữ nguyên như trước. Chỉ thấy đem toàn bộ cái thực lực kinh người đến ngay cả Kiếm thánh cũng phải sợ hãi nửa phần của quay sang những tộc nhân chung quanh cho họ nếm đủ món đòn. Sau khi hạ xong mọi người, Lạp Lực đôn hậu cười ha hả: " Ha ha, Mễ Khắc, ngờ trước kia ngươi đánh bại ta đây, bây giờ đến phiên ta đây chiến thắng! Vừa rồi ta đây cuồng hóa, coi như tính, chúng ta đánh lại hồi nữa!" xong, Lạp Lực giải trừ cuồng hóa của mình, lần nữa đứng trước mặt Mễ Khắc khiêu khích!


   Pháp Lạp Kỳ đứng bên giật nảy người, chỉ biết trợn mắt há mồm nhìn Lạp Lực: "Làm sao như vậy được, sau khi cuồng hóa mà vẫn còn có lý trí, lại còn có thể tự động giải trừ cuồng hóa của mình. có khả năng, làm sao còn có thể đánh bại cả Mễ Khắc? Sau khi cuồng hóa lại còn có thể chiến đấu! Trời ạ! Ta nhất định là nằm mơ chứ hả?"


   Đoạn Vân cười cười, gì! tới cạnh Âu Dã Ny, cười : "Âu Dã Ny tiểu thư, ta có thể hỏi nàng vấn đề ?"


   "A, cái gì, ngươi cái gì?" Âu Dã Ny hiển nhiên cũng bị tất cả những việc trước mắt làm sợ ngây người, có nghe tiếng Đoạn Vân . Đoạn Vân vì vậy phải lặp lại lần nữa.


   ⬜Xin hỏi, nàng có phải là Cuồng Chiến Sĩ ?" Đoạn Vân hỏi.


   "Úc, ta hả, đương nhiên rồi! Bất quá ta cuồng hóa đâu! Ta kế thừa ma pháp thiên phú Tinh Linh tộc đặc thù của mẫu thân ta, ta là Ma pháp sư Mộc hệ." Âu Dã Ny trả lời, thần sắc vẫn ngây thơ như trước.


   ⬜Ủa!"


   ⬜Đoạn Vân đại nhân, van cầu ngươi cứu bộ tộc cả Cuồng Chiến Sĩ !" Còn lúc này Pháp Lạp Kỳ quay về mấy ngàn Cuồng Chiến Sĩ ra hiệu chút, rồi trực tiếp quay về phía Đoạn Vân quỳ xuống. Âu Dã Ny vì cùng Đoạn Vân đứng chuyện, lúc này cũng rất kinh hoảng cả người cũng lập tức quì xuống trước mặt Đoạn Vân. Đoạn Vân vội vàng đỡ lấy tiểu mỹ nhân, rồi quay về Pháp Lạp Kỳ chỉnh sắc : " Thiên hạ có việc gì miễn phí cả! Cái ta muốn chính là thuần phục của bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ!"


   Pháp Lạp Kỳ cúi đầu suy tư hồi, đứng dậy : việc này ta người thể quyết định, ta phải cùng vài vị Trưởng lão thương nghị chút. Ngày mai ta có phúc đáp cho ngươi!"


   Còn khóe miệng Đoạn Vân lúc này rốt cục lộ ra nụ cười đắc ý!

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 57. Cuồng chiến nhất tộc lai hiệu trung

   Ngày thứ hai, Đoạn Vân lần nữa tới gặp Tộc trưởng Cuồng Chiến Sĩ Pháp Lạp Kì. ở cùng Pháp Lạp Kì còn có vài lão nhân lớn tuổi, Đoạn Vân đoán đây là các Trưởng lão của bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ!


   Sau khi vài câu khách sáo chào hỏi , Pháp Lạp Kì vái Đoạn Vân vái, dùng ngữ khí rất khẩn thiết : " Trải qua đêm thương lượng, chúng ta quyết định thuần phục Đoạn Vân đại nhân."


   Nhưng Đoạn Vân còn chưa kịp cao hứng, Pháp Lạp Kì lại lên tiếng: " Bất quá việc làm cho bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ đời đời thuần phục được. Chúng ta chỉ có thể nhận kì hạn thôi!"


   Đoạn Vân cười cười, lạnh nhạt : " Nhưng ta lại có thể đem lại những lợi ích vĩnh cửu cho Cuồng Chiến Sĩ! Hơn nữa ta còn có thể làm cho các Cuồng Chiến Sĩ đời đời nghèo khổ nữa, rốt cuộc cần phải lưu lạc khắp nơi vì thiếu lương thực nữa!"


   Pháp Lạp Kì cau mày, thở dài: " Đoạn Vân đại nhân, , điều kiện của Ngài rất hấp dẫn. Được rồi! Ta đồng ý với ngươi! Chỉ cần ngày nào Ngài còn sống, bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ ta còn thuần phục ngày đó. Đây là giới hạn cuối cùng của chúng ta rồi. Ta có khả năng để cho hậu nhân của chúng ta đời đời thuần phục tộc khác!"


   "Được, hay lắm! Điều kiện đó ta có thể chấp nhận. Ta đồng ý! Tốt lắm, bây giờ các ngươi chuẩn bị nhà kho lớn, ta đem lương thực đến cho các ngươi!" Đoạn Vân cười cười, bước đầu tiên thu phục Cuồng Chiến Sĩ vô cùng thuận lợi. Chuyện sau này để sau này lại! Kỳ việc này cũng là kết quả lý tưởng đối với Đoạn Vân rồi. Nếu muốn giữ được bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ luôn luôn trung thành còn phải xem thủ đoạn của Đoạn Vân sau này nữa.


   ⬜Nhưng, xin hỏi chút, lương thực của Ngài ở đâu ?" Pháp Lạp Kì khẽ giật mình, vì chí thủy chí chung đều thấy Đoạn Vân có đội ngũ vận lương nào. Đoạn Vân quơ quơ tay khoe cái Ách Bỉ Đa giới tử tay, cười tủm tỉm: "Là ở chỗ này! Được rồi, ta ở lại đây năm ngày, năm ngày này ta điều trị cho nhóm Cuồng Chiến Sĩ trước. Ngươi chuẩn bị chút, ta ước chừng cũng vào khoảng năm ngàn người."


   ?" Pháp Lạp Kì nghe thế rất hưng phấn. Bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ được cứu rồi!


   Năm ngày kế tiếp, tình cảnh của Đoạn Vân chỉ có thể dùng chữ để hình dung: Khổ! Nhìn đội ngũ xếp hàng dài rồng rắn chờ đến lượt mình, Đoạn Vân cơ hồ muốn phát cuồng lên. Việc trị liệu của Đoạn Vân cho đám Cuồng Chiến Sĩ rất đơn giản, nhưng cũng rất mệt mỏi, cũng phải lao tâm khổ tứ nhiều. Đơn giản chỉ là châm cứu, mổ xẻ, châm cứu, mổ xẻ, làm tới làm lui, từng bước từng bước giải trừ các vấn đề về cuồng hóa có lý trí nhưng cũng phải rất cẩn trọng. Trải qua năm ngày liên tục trị liệu, Đoạn Vân rốt cục cũng đạt được dự tính ban đầu: trị khỏi cho năm ngàn Cuồng Chiến Sĩ. Năm ngàn người này có thể tự chủ lý trí cuồng hóa rồi.


   Đương nhiên bọn họ phục dụng Tẩy Tủy đan được Đoạn Vân đặc chế, các di chứng sau cuồng hóa vẫn rất nghiêm trọng như trước. Sau khi cuồng hóa cơ hồ toàn thân hư thoát. Bất quá vì việc cuồng hóa họ đến nỗi chẳng phân biệt được địch ta hồ loạn công kích như trước nữa, thực lực của họ có thể là phi thường kinh khủng. Hơn nữa vì chỉ trị liệu có năm ngàn người, do đó, Đoạn Vân chỉ chọn năm ngàn người từ ngũ cấp võ sĩ trở lên. Sau khi cuồng hóa xong lực lượng có thể đạt đến mức của Đại kiếm sư. Có thể , trong năm ngày này Đoạn Vân làm cho năm ngàn dã thú tự bạo diệt biến thành quân đội năm ngàn người có chiến lực phi phàm. Đoạn Vân dám rằng, cả đại lục này cơ hồ quân đội nào có thể so sánh về chiến lực với năm ngàn Cuồng Chiến Sĩ này. Nếu đặt họ chiến trường tuyệt đối là cơn ác mộng của tất cả địch nhân. Bất quá, mặc dù thực lực bọn họ đều tăng lên, nhưng bọn họ dù sao cũng phải là quân đội chính qui, tính kỷ luật cũng rất kém.


   Nhìn năm ngàn Cuồng Chiến Sĩ với chiến lực kinh khủng xếp hàng trước mặt mình, Đoạn Vân rất hài lòng. Quay về Pháp Lạp Kì, Đoạn Vân : " Tộc trưởng đại nhân, ngươi cảm thấy thế nào?"


   Pháp Lạp Kì trong mấy ngày nay thấy lối thoát cho bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ. Hơn nữa Tế tự đại nhân có làn da vàng trước mắt đốt lên ngọn lửa hy vọng cho bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ. bây giờ hoàn toàn hiểu ra, chỉ có phục tùng Đoạn Vân, người có năng lực thần kỳ này, mới có thể làm cho bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ bước con đường hưng vượng. rất cung kính với Đoạn Vân: " Đoạn Vân đại nhân, Ngài đem lại cho Cuồng Chiến Sĩ bộ tộc hy vọng lớn lao nhất! Ta tin rằng Ngài đúng là Đấng Cứu thế của bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ! Pháp Lạp Kì nguyện ý cả đời thuần phục Đoạn Vân đại nhân, phục tùng Ngài !"


   Đoạn Vân cười cười : " Tộc trưởng đại nhân cần khách khí như vậy, ngươi gọi ta là Đoạn Vân là được rồi."


   ⬜Làm sao được?⬝ Pháp Lạp Kì giật mình.


   ⬜Làm sao được chứ, Ngài là trưởng bối, sau này ta gọi Ngài là bá phụ nhé. Đoạn Vân còn trẻ lắm, lịch duyệt cũng nhiều, sau này có rất nhiều tình còn phải nhờ bá phụ chỉ điểm." Đoạn Vân cười vỗ vỗ vai Pháp Lạp Kì, thần sắc rất khẩn thiết.


   Pháp Lạp Kì thấy Đoạn Vân xử như thế, cũng hào sảng nhìn Đoạn Vân cười: "Được, Đoạn Vân hiền chất! Ngươi có tính toán gì ?"


   Đoạn Vân nhìn dãy núi xa xa, trong lòng cảm khái vạn ngàn. ngừng suy tư. Suy nghĩ hồi lâu, Đoạn Vân cười cười: " Ta ở đế đô còn có ít tình phải xử lý. Ta phải về trước đây. Ngài yên tâm, bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ thuần phục ta, ta tuyệt đối trở lại. Ta bây giờ là Bá tước của Thiên Long Đế Quốc. A Nhĩ Ti Tư danh nghĩa phải là lãnh thổ của Thiên Long Đế Quốc sao? Sau khi ta trở về thỉnh cầu Tra Lí Hoàng đế, nhờ phong cho ta là Lĩnh chủ của A Nhĩ Ti Tư. Sau khi ta trở về, Ngài giúp ta hảo hảo tuyên truyền thăm dò các bộ lạc khác, xem bọn họ có bao nhiêu người ủng hộ ta. Ta hy vọng chỉ là Lĩnh chủ của Cuồng Chiến Sĩ bộ tộc!"


   ⬜Đoạn Vân ngươi muốn chinh phục tất cả A Nhĩ Ti Tư? Việc này..., việc này cơ hồ có khả năng đâu! Trước kia có mấy vị Lĩnh chủ đại nhân, nhưng tất cả bọn họ đều bị dị tộc nơi này giết sạch. Mặc dù bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ của ta ở đây cũng có thực lực , nhưng cũng có nghĩa là chúng ta có thể đối kháng với tất cả các dị tộc khác!" Pháp Lạp Kì giật nảy người!


   Đoạn Vân cười cười: " có cái gì là có khả năng cả. Ta có biện pháp làm cho cả bộ lạc Cuồng Chiến Sĩ thần phục, có thủ đoạn làm cho các tộc khác cũng thần phục theo. Nhớ kỹ: thế vô thường, có gì là tuyệt đối cả! Được rồi, mấy hôm trước phải có mấy Long kỵ sĩ đến tập kích đốt hết lương thực sao? Có đầu mối gì chưa?"


   có, mặc dù chúng ta giết được bát cấp Cự Long của bọn họ, nhưng vẫn tìm được đầu mối gì!" Pháp Lạp Kì chỉnh sắc trả lời.


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân : " Các ngươi trong thời gian sau này cần phải vô cùng cẩn thận, ta phỏng chừng bọn họ có hành động tiếp theo đó. Được rồi, chỗ lương thực mới đưa tới cần phải tuyệt đối giữ bí mật, ngàn vạn lần đừng cho ngoại nhân biết. Chúng ta phải dĩ bất biến ứng vạn biến! Bọn họ nhất định có những hành động nữa."


   ", ta ra lệnh cho toàn tộc tuyệt đối ngậm miệng về việc này!" Pháp Lạp Kì cung kính .


   ⬜Được rồi, ta nghe Long Tộc cả người đều là bảo bối, vậy đầu Cự Long kia đâu?" Đoạn Vân rất muốn biết đầu cự long trong thời gian tháng có bị biến chất gì .


   "Bị chúng ta đóng băng cất giữ rồi! Để ta đưa hiền chất lấy!" Sau đó Pháp Lạp Kì dẫn Đoạn Vân tới quáng động lớn. Bên trong nằm đầu 'Đại Tích Dịch' (con thằn lằn) dài hơn mười thước màu xám. Chỉ thấy cả người nó đầy kín vết thương cơ hồ chỗ nào nguyên vẹn. Từ đó có thể thấy được các Cuồng Chiến Sĩ khi đó chiến đấu kịch liệt như thế nào. Đoạn Vân cơ hồ có thể tưởng tượng được tràng diện lúc ấy: các Cuồng Chiến Sĩ lần lượt cuồng hóa, chẳng phân biệt được địch ta đánh bừa bãi. Còn con đại Tích dịch này vốn là mục tiêu quá lớn, thành mục tiêu công kích chính của Cuồng Chiến Sĩ.


   ⬜Chủ nhân, con rồng này là con Thổ long bát cấp sơ giai đó! trưởng thành rồi. Phỏng chừng là long kị đến từ Đường Cổ Lạp Sơn." Tiểu Phi Hiệp hóa thành hình người giới thiệu với Đoạn Vân. Đoạn Vân cẩn thận xem xét, sau đó phất tay thu vào tất cả vào Ách Bỉ Đa giới tử. Đoạn Vân quyết định đem đầu long này về nhà hảo hảo lợi dụng!


   ⬜Đoạn Vân ca ca, ngươi muốn hả?" Âu Dã Ny hiển nhiên nỡ đành xa rời Đoạn Vân, mấy ngày nay nàng cứ mạch quấn rịt lấy Đoạn Vân, Đoạn Vân có thời gian rảnh nào là nàng kéo Đoạn Vân ra bắt giảng giải về thế giới bên ngoài. Còn Đoạn Vân cũng rất thích tiểu mỹ nhân da vàng này, cảm thấy có cảm giác nhất kiến chung tình với mỹ nữ này. Dù sao người da vàng rất hiếm có thế giới này, còn mỹ nữ da vàng này là "phượng mao lân giác" (lông phượng sừng lân ⬓ ý rất đẹp). Do đó mấy ngày này Đoạn Vân tranh thủ giảng giải cho nàng nhiều câu chuyện thú vị. Đương nhiên những câu chuyện đó cơ bản đều là những chuyện cổ tích của địa cầu được cải biên thành dị bản mới. Mấy ngày hôm nay nhờ có Âu Dã Ny luôn luôn bên người Đoạn Vân làm vơi nỗi vất vả, bằng Đoạn Vân mình phải trị bênh cho năm ngàn Cuồng Chiến Sĩ nan đề. Cảm tình hai người cũng ngày càng thêm thắm thiết. Đoạn Vân đa tình bao giờ chấp nhận tiểu khả ái như thế này ngả vào vòng tay người khác. Bản tính chiếm hữu của nam nhân cho phép Đoạn Vân buông tay.


   Đoạn Vân kéo bàn tay Âu Dã Ny, cười : " Đoạn Vân ca ca cam đoan với ngươi, ta nhất định trở về. Ngoan , nàng ở chỗ này chờ Vân ca ca, ca ca trở lại rất nhanh thôi. Ca ca cam đoan lần sau gặp mặt đem cho nàng nhiều đồ ăn ngon hơn nữa."


   ? Đoạn Vân ca ca, ta muốn ngươi đâu! Ta muốn ngươi tiếp tục kể cho ta chuyện Tây Du kí!" Âu Dã Ny kéo tay áo Đoạn Vân.


   Đoạn Vân quàng tay ôm nàng vào lòng, giọng thủ thỉ: "Ny Ny, ngoan nào! Ở đây hảo hảo giúp cha nàng. Ta trở về nhanh thôi."


   xong Đoạn Vân lấy từ trong giới tử ra viên Tẩy Tủy đan, đặt vào tay Âu Dã Ny : " Cái này là Tẩy Tủy đan, đại khái có thể đề cao thực lực của nàng lên hai giai, còn có thể làm cho nàng trở nên xinh đẹp hơn. Ny Ny khi nào rảnh tìm cơ hội uống vào. Ta hy vọng lần sau gặp lại thấy Ny Ny càng thêm xinh đẹp động lòng người hơn!"


   xong Đoạn Vân lấy ra hai lạp Tẩy Tủy đan có dùng Phi Long huyết làm dẫn dược, thứ nhất cho Pháp Lạp Kì, : " Bá phụ, đây là Tẩy Tủy đan đặc chế chuyên môn cho Cuồng Chiến Sĩ, ít nhất có thể đề cao thực lực lên giai, ngoài ra có thể vĩnh viến làm chậm lại suy yếu sau khi cuồng hóa. Vì rất khó phối chế, do đó ngươi và Thước Khắc mỗi người viên uống vào . Những người khác sau này ta nghĩ biện pháp khác."


   Hai tay Pháp Lạp Kì hơi run rẩy tiếp nhận Tẩy Tủy đan từ tay Đoạn Vân, vẻ mặt rất kích động. Nếu như Đoạn Vân đúng, đây tuyệt đối là bảo vật giá trị liên thành.


   Bởi vì cũng có nhiều việc ở Gia tộc, Đoạn Vân để Lạp Lực và Khắc La Phu lại đó. Dù sao thực lực bọn họ cũng khá tốt, ở đây hẳn là có thể giúp được tay. Đoạn Vân và Diệp Thành cưỡi Phi Long Tiểu Phi Hiệp hướng Thiên Long thành bay .


   oOo


   Sinh, dễ. Sống, cũng dễ. Nhưng cuộc sống lại dễ dàng!


   Xin phiếu đề cử đê!


   (WM: tác giả quả là khát phiếu cùng cực)

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :