Bá Y Thiên Hạ - Độc Cô Lãnh Giả (458C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 58. Bán lộ song long lai đả kiếp

   người Tiểu Phi Hiệp, Đoạn Vân cùng Diệp Thành tán gẫu rôm rả.


   ⬜Diệp Thành, ngươi rốt cuộc là ai manh tâm gây ra thảm họa cho bộ tộc Cuồng Chiến Sĩ vậy?" Đoạn Vân suy nghĩ rất nhiều nhưng thể nào giải thích được. Cuồng Chiến Sĩ đối với những người khác chẳng hề có tác dụng gì cả. Chẳng lẽ chỉ thuần túy muốn tiêu diệt bọn họ?


   Diệp Thành suy tư hồi rồi : " Ta cũng thế nào hiểu được, bất quá có thể lần phái ra ba tên Long kỵ sĩ, rất có thể chỉ gói gọn trong vài Đế quốc thôi. Thiên Long chắc là phải, Lôi Ngạo Đế Quốc và Tạp Tu Tư, đến cả Giáo Đình đều có thực lực này, Long Tộc cũng có thực lực này, nhưng Long Tộc đâu cần phái ra kỵ sĩ làm gì nữa? Hơn nữa, với thực lực của Long Tộc nếu cần tiêu diệt mười mấy vạn Cuồng Chiến Sĩ dễ như trở bàn tay. Chủ yếu là biết động cơ của họ là gì thôi!"


   Đoạn Vân suy nghĩ mãi mà tìm hiểu ra được động cơ của địch nhân rốt cuộc là gì. Còn lúc này thần sắc Tiểu Phi Hiệp rất nghiêm túc với Đoạn Vân: " Chủ nhân, chúng ta bị người chặn đường!"


   ⬜Là ai?" Đoạn Vân rất khó hiểu, mình hề có cừu nhân gì, làm sao bị người nào đó chặn lại chứ? Hơn nữa bây giờ mình bay trong trung mà.


   "Là hai đầu Cự long, hơn nữa là Hắc long với thân thể biến thái nhất. Thực lực rất cường hãn, thực lực cửu cấp sơ giai!" Đoạn Vân nhìn về phía trước theo ánh mắt Tiểu Phi Hiệp, chỉ thấy hai đầu Hắc sắc Cự long dài hơn hai mươi thước đứng ở phía trước bọn họ, tả hữu, giao nhau bay lượn ngừng .


   Đoạn Vân vận công kêu lớn: " Xin hỏi hai vị Cự long đại nhân vì sao lại ngăn đường của chúng ta?" Vừa hô hoán đồng thời Đoạn Vân ngấm ngầm ra lệnh cho Phi Long hạ xuống, nếu phải động thủ trung quả là tai họa. Dù sao bên mình chỉ có Tiểu Phi Hiệp là có thể có khả năng chiến đấu trung, còn đối phương lại có đến hai tên to kềnh càng.


   Lúc này đầu Hắc long dùng thanh hùng hậu trả lời vang dội cả trung: " tại sao cả, chỉ là hai huynh đệ chúng ta đói bụng, muốn dùng bát cấp tiểu Phi Long mà ngươi cưỡi đó làm điểm tâm! Hơn nữa chúng ta hy vọng lấy được vài món béo bở từ người của ngươi. Ngươi có sủng vật là Phi Long ta nghĩ ngươi nhất định có rất nhiều tiền. Ngươi yên tâm, chúng ta làm thương tổn ngươi đâu."


   Đoạn Vân vừa nghe, cảm thấy rất buồn cười, giữa ban ngày ban mặt lại dám ngang nhiên cướp đoạt. Mà lại là hai đầu Cự long cơ chứ.


   Đoạn Vân cười cười, : " Ta ghét nhất bị người khác cản đường cướp bóc, đến cả chút kỹ thuật ăn cướp cũng có! Ngoài ra các ngươi lại còn muốn làm thương tổn sủng vật của ta nữa, chúng ta đây cũng khách khí đâu. Nghe người Long Tộc toàn thân đều là bảo vật, biết hai vị Cự long tiên sinh có thể hiến thân chút vì mục đích nghiên cứu khoa học nhỉ?"


   ⬜Chủ nhân, ta biết hai đứa đó, bọn chúng là hai đầu tử Hắc long lưu manh bị trục xuất khỏi Đường Cổ Lạp Sơn. Hai huynh đệ Đạt Nhĩ Ba và Đạt Nhĩ Khắc. Đạt Nhĩ huynh đệ bọn họ nổi tiếng toàn đại lục là ác quán mãn doanh!" Tiểu Phi Hiệp với Đoạn Vân.


   Đoạn Vân cười cười, như vậy, ta khách khí nữa. Đoạn Vân quay về hai đầu Hắc long dương dương tự đắc quát: " Hai huynh đệ Đạt Nhĩ, các ngươi bị Long Tộc khu trục rồi, ta mà có giết hai người các ngươi rồi xẻ thịt làm trang bị Long Tộc cũng đến hỏi thăm ta đâu! May mà ta lúc thiếu mấy con ngựa kéo xe làm tọa kỵ, các ngươi xem ra rất thích hợp đó! Ta quyết định giết các ngươi. Các ngươi tự đầu hàng là tốt nhất!"


   ⬜Ha ha ha, huynh đệ, ta nghe thấy cái gì vậy, cái tên tiểu côn trùng lại muốn giết chúng ta, thiếu gia quý tộc ăn trắng mặc trơn võ sĩ nửa mùa, đầu bát cấp tiểu Phi Long, hơn nữa còn có tên hộ vệ nữa chứ! Ha ha! Buồn cười quá, lại muốn giết chết Hắc long vĩ đại chúng ta nữa! Ha ha!" đầu Hắc long vừa nghe Đoạn Vân xong, sững cả người, rồi dường như nghe chuyện cười hay nhất thế giới này, ngừng cười ngặt nghẽo! Ma lực của Tiểu Phi Hiệp và đấu khí của Diệp Thành đều được nội liễm, còn chân khí của Đoạn Vân chút sơ hở nào. Do đó hai huynh đệ Đạt Nhĩ mới phán đoán sai lầm về thực lực của bọn Đoạn Vân như thế.


   Đoạn Vân để ý đến hai Hắc long huynh đệ tí tởn đắc ý trời cao, thầm ra lệnh cho Tiểu Phi Hiệp. "Tiểu Phi Hiệp, ngươi đợi khi bọn chúng chú ý, nhanh chóng công kích đầu Hắc long, nhớ, được giết chết , nhưng nhất định phải cho nhất thời thể nào bay được, sau đó giao cho Diệp Thành. Sau đó ngươi thu thập đầu Hắc long còn lại trung! Diệp Thành, chút nữa ngươi dùng thần khí Thượng phong nộ hống, đánh thẳng vào răng nó cho ta, đừng lo chuyện làm mạnh tay quá mà chết mất, có ta ở đây, muốn chết cũng chết được. Hơn nữa, dù có chết sao chứ? Đâu có chuyện gì đâu!"


   Tiểu Phi Hiệp hừ tiếng: " Chuyện , mặc dù Hắc long bọn chúng thân thể dài lòng thòng, nhưng trung dù sao cũng là thiên hạ của Phi Long chúng ta, về thực lực của ta gần đây được củng cố ở mức cửu giai hậu kỳ rồi! Chủ nhân, hãy xem nhé!"


   Sau khi Tiểu Phi Hiệp đem Đoạn Vân đáp xuống sườn núi, Đoạn Vân quay về hai đầu Hắc long trong trung hô to: "Đạt Nhĩ huynh đệ, nếu các ngươi chịu đầu hàng ta, hôm nay là ngày giỗ của các ngươi đó!"


   Đạt Nhĩ hai huynh đệ lại lần nữa bị Đoạn Vân khiêu khích, trong lòng lại rất vui thích: " Ha ha ha, người biết gì là người hạnh phúc nhất, ha ha, huynh đệ, chúng ta lâu lắm rồi được nghe câu chuyện đùa dai hay đến thế! Ha ha!"


   Hai huynh đệ này cứ đứng trong trung cười đến ngã nghiêng ngã ngửa, Đoạn Vân nhận thấy thời cơ đến liền lập tức ra lệnh cho Tiểu Phi Hiệp ra tay. Chỉ thấy Tiểu Phi Hiệp vừa nghe Đoạn Vân ra lệnh, giống như mũi tên rời cung bay thẳng về phía đầu Hắc long, Phi Long trảo sắc như dao chộp vào đôi cánh rộng mênh mông của con Hắc long rồi rọc mạnh. Long trảo của Tiểu Phi Hiệp với thực lực cửu giai hậu kỳ rất dễ dàng xé rách đôi cánh da của Hắc long, nhất thời long huyết phun ra đầy trời. Hắc long kinh hãi cố gắng vẫy vùng đôi cánh bị xét nát te tua kia, lại càng làm cho lượng máu rồng phun ra tung tóe. Hắc long như bình sa lạc nhạn lảo đảo , sau khi xoay tròn vài vòng trong trung, rồi ⬜Phịch!!!⬝ tiếng ngã dúi mặt đất, thân thể cao lớn như ngọn đồi đè nát cả những cây cối phía dưới.


   Còn Tiểu Phi Hiệp sau chiêu chế địch, lại bay thẳng đến nghênh đón con Hắc long còn lại. Con Hắc long đó thấy đồng bạn chưa đến hiệp rơi xuống, giật nảy người, dám sơ ý, bắt đầu cẩn thận du đấu với Tiểu Phi Hiệp.


   Con Hắc long rơi xuống đất thần sắc rất hoảng sợ cố đập đập đôi cánh rách như xơ mướp, trừng mắt đề phòng Đoạn Vân và Diệp Thành. Đến bây giờ mà cũng làm sao mình lại bị đầu Phi Long bát cấp xét nát cả thân thể.


   Đoạn Vân cười cười, quay về con vật to lớn như quả đồi : " Hắc long đại ca, thế nào rồi, có còn muốn ăn Phi Long của ta nữa hay vậy?"


   ⬜Hừ! Ta chỉ sơ ý nhất thời nên mới bị cái tên côn trùng biết bay đó làm cho bị chút thương tổn thôi. Hừ! Còn các ngươi hả, Đạt Nhĩ Ba ta cho dù bay được cũng có thể dễ dàng làm thịt sạch cả hai đứa." Hắc long Đạt Nhĩ Ba hiển nhiên là tên gia hỏa trước giờ mắt để lên trời, coi ai ra gì.


   Đoạn Vân sắc mặt hung ác, ra lệnh cho Diệp Thành: " Diệp Thành, nhổ răng tên khốn khiếp này cho ta! Chết đến nơi rồi mà còn dám mạnh miệng!"


   Đoạn Vân vừa dứt lời, Diệp Thành lưu lại đạo tàn ảnh. Còn Hắc long Đạt Nhĩ Ba cũng bắt đầu gặp thê thảm rồi. Theo như giảng cứu, Kiếm Thần Phong hệ chủ yếu dựa vào tốc độ. Thân thể Hắc long tuy rất cường hãn, nhưng Kiếm Thần dù sao cũng là Kiếm Thần, hơn nữa Diệp Thành còn từ Thái Cực của Đoạn Vân lĩnh ngộ được ít phương pháp tá lực đả lực và cách ngưng tụ lực công kích vào điểm. Hắc long khổng lồ với thân thể còn lảo đảo thế kia làm sao có thể ngăn cản nổi Diệp Thành quỷ dị với những đường kiếm hiểm ác chứ? Vả lại, trong tay Diệp Thành cầm á thần khí - Phong chi nộ hống!


   Hắc long Đạt Nhĩ Ba ngừng kêu gào ầm ĩ, quay cuồng khắp nơi, động tác càng ngày càng chậm dần, rồi rất nhanh chẳng thấy còn nhúc nhích nữa. Chỉ thấy khối thân thể cao lớn nằm dẹp lép mặt đất rên rỉ vô lực, mà thực ra cũng chỉ còn thấy thở yếu ớt, còn khí thế cuồng ngạo mục hạ vô nhân như lúc nãy nữa .


   Đoạn Vân ngẩng đầu nhìn lên bầu trời. Chỉ thấy Tiểu Phi Hiệp và Hắc long Đạt Nhĩ Khắc đánh nhau mù mịt trung, người tinh mắt có thể thấy được Tiểu Phi Hiệp căn bản là nhẩn nha vờn địch thủ như mèo vờn chuột. Đoạn Vân chẳng lấy làm thuận mắt lắm, gào lên vào trung: "Tiểu Phi Hiệp, ta cho ngươi ba giây, ngươi lập tức đánh rớt cái tên gia hỏa đó xuống cho ta!"


   Tiểu Phi Hiệp vừa nghe Đoạn Vân như vậy, điên cuồng hét lên tiếng, uy áp của cửu cấp đỉnh phong lập tức nhắm thẳng vào Đạt Nhĩ Khắc liểng xiểng. Đạt Nhĩ Khắc bị long uy của Tiểu Phi Hiệp làm chết sững cả người. Còn lúc này, đôi cánh của Tiểu Phi Hiệp Phi Long bỗng dựng đứng lên, dùng long trảo cào mạnh vào đầu Đạt Nhĩ Khắc. Đạt Nhĩ Khắc đáng thương rốt cục tiếp bước theo ca ca rớt đài, cả người lao thẳng xuống đất. Sau khi rơi xuống đất có vài tiểu bộ phận thân thể bị vỡ tung ra .


   Đoạn Vân quay về Đạt Nhĩ hai huynh đệ cười dài : " Thế nào, có nguyện ý làm xa phu cho ta hay ?"


   ⬜Ngươi..., ngươi nằm mơ !" Phát ra thanh này chính là Đạt Nhĩ Khắc, bây giờ cũng chỉ có có thể phát ra thanh thôi. Đạt Nhĩ Ba sớm bị đánh đến ngay cả khí lực để chuyện cũng mò ra. " Ngươi dám giết ca ca ta, ngươi, ngươi là con côn trùng ghê tởm! Ca! Ngươi tỉnh lại , ngươi tỉnh lại cho ta. Ngươi được chết!" Đạt Nhĩ Khắc cố hết sức gào to gọi tên Đạt Nhĩ Ba hôn mê, vẻ mặt rất thê thảm!


   Thấy tình cảnh Đạt Nhĩ Khắc như thế, Đoạn Vân trong lòng có chút cảm động. Đoạn Vân chỉnh sắc nghiêm túc : " Chẳng lẽ các ngươi trước kia khi sát nhân phóng hỏa nghĩ có ngày hôm nay? Con người, à , phải là con rồng, rồng cũng làm rất nhiều chuyện xấu! Yên tâm , chỉ cần các ngươi đồng ý làm thủ hạ cho ta, từ đây quyết tâm sửa đổi hướng thiện, ta cứu ca ca Đạt Nhĩ Ba của ngươi! Hãy yên tâm, chỉ cần có ta, dù là tử thần cũng thể bắt ca ca ngươi được!"


   Đạt Nhĩ Khắc nghe Đoạn Vân , giật mình, vẻ mặt tuyệt vọng lại sinh ra vài tia hưng phấn, có chút nghi hoặc đối với Đoạn Vân, : "Được, chúng ta nguyện ý làm thủ hạ cho ngươi, chỉ cần ngươi cứu sống được ca ca ta!" Đoạn Vân thấy kết quả đúng như mình mong muốn, lập tức triển khai trị liệu cho Đạt Nhĩ Ba. Kỳ vết thương người Đạt Nhĩ Ba phải quá nặng. Theo lệnh của Đoạn Vân, Diệp Thành cũng hề hạ sát chiêu, các bộ vị bị thương đều phải là những nơi trọng yếu, chỉ là vài bộ vị mẫn cảm thôi. Sau hồi điều trị, hơn nữa Đoạn Vân lại chịu hao phí hết mấy viên Hoàn Dương đan, Hắc long Đạt Nhĩ Ba mềm xèo từ từ tỉnh lại, vết thương người cũng cơ bản bắt đầu khôi phục. Trong quá trình trị liệu, long huyết trân quí của Đạt Nhĩ Ba cũng bị Đoạn Vân thu hoạch mớ. Ước chừng mấy trăm kg Hắc long huyết bị Đoạn Vân chứa đầy vài thùng, phỏng chừng đủ để Đoạn Vân rửa sạch cả con rồng.


   "Đạt Nhĩ Ba, đệ đệ ngươi đồng ý làm thủ hạ cho ta rồi, ngươi có ý kiến gì ?" Đoạn Vân lạnh lùng hỏi .


   Hắc long Đạt Nhĩ Ba thở dài, thần sắc có chút đau thương : " Nếu đệ đệ ta đồng ý rồi, ta đây còn có cái gì để phản đối nữa chứ? Đại nhân, chúng ta nguyện ý thủ hạ cho Ngài. Kỳ huynh đệ chúng ta sở dĩ làm ác nhiều như vậy, đơn giản chỉ muốn trả thù Long Tộc. Chúng ta muốn phá hỏng hình tượng mỹ hảo của Long Tộc trong lòng loài người mà thôi. "


   ⬜Tại sao chứ?" Đoạn Vân rất khó hiểu, đều là Long Tộc, hà tất phải làm như thế?


   Lúc này Đạt Nhĩ Khắc cười đau khổ: " Tại sao ư? Chỉ đơn giản là bởi vì hai huynh đệ chúng ta là Hắc long. Trong mắt bọn rồng ở Đường Cổ Lạp Sơn long, chúng ta là sinh vật đọa lạc khốn khiếp ti tiện lộn giống lạc loài, chúng ta từ phải chịu đựng vô số ánh mắt khinh bỉ của bọn Hoàng kim long, Bạch long, thậm chí cả Ngân long cũng nhìn chúng ta như chó lợn. Hừ! Bọn họ đơn giản là đố kỵ với thân thể Hắc long cường hãn của chúng ta thôi!"


   Đoạn Vân ngờ vận mệnh hai huynh đệ bọn họ lại thê thảm như thế, cảm thán : "Chà, kỳ các ngươi cũng nên dùng phương thức này, các ngươi phải hiểu rằng, các ngươi là sống cho bản thân mình. Hà tất quá để ý đến quan điểm của người khác làm gì!"


   Hắc long huynh đệ nghe Đoạn Vân xong, trầm tư hồi, trong lòng đột nhiên giác ngộ. Đúng vậy, số mạng của mình là do mình quyết định, hà tất vì cái đám gia hỏa dối trá kia mà tự hủy họai cuộc sống của mình? " Hắc long Đạt Nhĩ Ba và Đạt Nhĩ Khắc xin cám tạ lời dạy bảo quý báu của chủ nhân! Hai huynh đệ chúng ta nguyện ý thề bảo vệ an nguy cho chủ nhân đến cùng!" Hai đầu Hắc long khổng lồ cúi gập cái đầu cao quí chào Đoạn Vân, vái Đoạn Vân cái rất sâu.


   Đoạn Vân cười cười, ngờ cần đánh mà dạy được người. " Ha ha, khách khí rồi! Sau này cố gắng phục vụ cho tốt. Đạt Nhĩ Khắc, đây là ba viên thuốc có thể trị liệu nội thương, uống vào . Vết thương hồi phục rất nhanh thôi! Đây là Tiểu Phi Hiệp, các ngươi được thưởng thức thực lực của rồi, chính là cửu giai hậu kỳ! Đây là hộ vệ của ta Diệp Thành, là Kiếm Thần. Ha ha, sau này các ngươi có nhiều cơ hội để lãnh giáo. Nếu đánh nhau mà bị thương cứ đến tìm ta là được, chỉ cần chết, ta có thể cứu các ngươi sống lại!"


   Nghe Đoạn Vân giới thiệu xong, hai vị ⬜Hắc long đại nhân⬝ mới hiểu ra người đánh bọn chúng chẹp bẹp lúc nãy cường đại đến như thế nào. Bao nhiêu bất bình trong lòng lúc này mới lắng dịu xuống.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 59. Vũ Lực Bức Cung Tiến Hành Khúc

   Nhìn hai thủ hạ vừa thu phục xong, Đoạn Vân cảm thấy rất vừa lòng. Cửu cấp hắc long cơ mà!


   " Được rồi, bây giờ các ngươi cảm thấy thế nào rồi, vết thương người còn đau ?"


   Sau khi nghỉ ngơi thêm hồi nữa, cũng tranh thủ hỏi bọn họ thêm vài tình, Đoạn Vân quyết định tiếp tục khởi hành.


   ⬜Chủ nhân, cấp bậc tế tự của ngài là xuất thần nhập hóa, chỉ thời gian ngắn như vậy mà ta cảm giác thấy bao nhiêu vết thương người mình cơ bản khỏi hẳn. Đạt Nhĩ Khắc, ngươi sao?" Đạt Nhĩ Ba cảm thụ những biến hóa khó tin thân thể mình.


   ⬜Ngươi gì cơ? Đại ca, đến cả ngươi mà cũng khỏi, mấy vết thương quèn của ta đâu là cái gì trong mắt chủ nhân chứ ?" Đạt Nhĩ Khắc cũng rất hưng phấn, xem ra năng lực của vị chủ nhân mới này quả nhiên giống bình thường, mình quyết định rất sáng suốt.


   Đoạn Vân cười cười : " Tốt lắm, chúng ta lên đường thôi! Được rồi, hai người các ngươi có thể hóa thành hình người hay ?" Đoạn Vân có khả năng mang theo hai con hắc long xông thẳng vào Thiên Long thành được. tới việc gây ra xôn xao dư luận, còn có thể khiến cho gặp phải những phiền toái cần thiết.


   ⬜Thực lực hai huynh đệ chúng ta chỉ là cửu cấp sơ giai, thể hóa thành hình người được." Đạt Nhĩ Ba hai huynh đệ trả lời


   Đoạn Vân cúi đầu suy nghĩ hồi, sau đó móc giới tử xuất ra sáu viên Tẩy Tủy đan, chia cho họ người ba viên, ném thẳng vào miệng họ.


   ⬜Đây là cái gì ?" Thuốc vừa vào miệng, hai đầu hắc long cảm giác được bên trong có chứa lực lượng cường đại, vội vàng ngừng cảm thụ.


   ⬜Đây là Tẩy Tủy đan!" Đoạn Vân tỉnh như .


   ⬜Cái gì ? Chủ nhân, nguyên lai Tẩy Tủy đan nổi danh như cồn toàn đại lục lại xuất phát từ trong tay ngài ! là làm người khác kinh ngạc!"


   ngờ Đạt Nhĩ huynh đệ chúng ta lại có phúc được dùng dược hoàn cực phẩm này! Ca ca, chúng ta lúc này lời to rồi."


   Đoạn Vân cười cười : " Các ngươi sau này cần gọi ta là chủ nhân nữa, cứ gọi ta là lão Đại ! Tiểu Phi Hiệp ngươi cũng nhớ cho , sau này tất cả ma sủng trong gia tộc đổi lại gọi ta là lão Đại. Thôi, chúng ta xuất phát. Ba viên Tẩy Tủy đan hẳn là đủ để các ngươi hóa thành hình người rồi. Hơn nữa Tẩy Tủy đan còn có tác dụng phụ làm lực lượng thân nội liễm. Trong mấy ngày tới, ta hy vọng các ngươi có thể giấu kín lực lượngcủa mình, cho dù thể nội liễm hết, cũng chỉ thể ở mức dưới cấp bảy, tám mà thôi. Ta thích khoe khoang quá mức ! Hiểu chưa ?"


   ", lão Đại !"


   giờ sau, hai huynh đệ Đạt Nhĩ biến thành hai thanh niên da ngăm đen hình dạng rất giống nhau, nhìn qua cũng chỉ có tuổi tương đương với Đoạn Vân thôi. Thực lực cũng được đề cao tới cửu cấp trung giai. Nhưng Đoạn Vân hỏi Diệp Thành về tình hình nội liễm của họ Diệp Thành : " Thiếu gia, việc ngươi muốn che dấu thực lực của họ xem ra rất khó, bởi vì bọn họ thân toàn là long khí, chỉ cần cao thủ liếc mắt là có thể thấy ngay. Bất quá, Tẩy Tủy đan dường như cũng có thể làm cho long khí của bọn họ thu liễm lại ít nhiều."


   Nghe thế, Đoạn Vân buộc cắn răng móc ra sáu viên Tẩy Tủy đan nữa. Kết quả là thực lực của huynh đệ Đạt Nhĩ lần nữa tăng vọt, đạt tới cửu cấp hậu giai, long khí cũng cơ bản thu liễm hoàn toàn. Chỉ cần sơ ý phóng ra long uy, nếu chỉ xét vào thực lực bây giờ của họ, ai có thể nghĩ đến hai người hầu mới của Đoạn Vân này lại là Long Tộc. Còn hai huynh đệ Đạt Nhĩ cũng bị thủ đoạn thần kỳ của Đoạn Vân làm cho sợ chết khiếp, luôn miệng lắp bắp ⬜lão Đại lão Đại⬝.


   ngày sau, đoàn người Đoạn Vân rốt cục về tới Thiên Long thành. Khi Đoạn Vân cưỡi Tiểu Phi Hiệp, mang theo Diệp Thành và Đạt Nhĩ huynh đệ hóa thành hình người xuất bầu trời gia tộc, phát cả gia tộc bị hoàng gia kỵ sĩ đoàn của đế quốc hoàn toàn vây chặt. Hiển nhiên, trong nhà xảy ra chuyện !


   Đoạn Vân vội vàng ra lệnh cho Tiểu Phi Hiệp bay xuống hậu viện của gia tộc, mình mang theo Diệp Thành, chạy tìm Phổ lão đầu.


   "Vân, buổi tối trước hôm ngươi A Nhĩ Ti Tư ngày, có phải ngươi ghé vào hoàng cung phải ?" Phổ Hi Kim vừa thấy Đoạn Vân lập tức tiến tới hỏi ngay.


   Đoạn Vân hiểu có chuyện gì : " Đúng vậy, phát sinh chuyện gì vậy?"


   Lão đầu thở dài, chứng thực : " Ngươi có phải làm ⬦. cái kia với Tam Công Chúa ?"


   Đoạn Vân cười cười đểu giả : " Lão đầu, ngươi làm sao ngay cả chuyện này mà cũng biết vậy. Ta định khi trở về tới gặp Tra Lí bệ hạ đề thân! Lão đầu rốt cuộc chuyện gì thế? phải Khải Sắt Lâm xảy ra chuyện gì chứ hả!" Đoạn Vân khỏi có chút lo lắng.


   "Ai, nguyên lai là hả. Vân, ngươi có biết , ngươi và Tam Công Chúa gặp nạn rồi !" Lão đầu thở dài.


   Đoạn Vân rất khó hiểu, hỏi : " Lão đầu, rốt cuộc chuyện gì thế ? Đám binh lính bên ngoài bộ tới đây để bắt ta hả?"


   ⬜Ngươi biết sao? Vân à, chuyện này ngươi cũng quá đáng lắm! Bệ hạ hạ lệnh, khi ngươi về nhà lập tức phải bắt ngươi giam vào thiên lao, tội danh là cưỡng gian công chúa ! Ngươi có đến mười đầu cũng đủ chặt đâu. Khải Sắt Lâm thân là công chúa, chưa hề lập gia đình mà lại cùng nam tử phát sinh quan hệ, như vậy cũng là bất kính với hoàng thất, bị giam vào thiên lao rồi ! chỉ mình nàng, nghe cả Khải Lợi vì cầu xin cho Khải Sắt Lâm, cũng bị bệ hạ giam vào thiên lao nốt. Hai vị công chúa đồng thời nhập ngục, chuyện này đồn đại ra khắp cả Thiên Long thành rồi !"


   ⬜Cái gì ? Tên gia hỏa Tra Lí lại dám làm như thế ! Ngay cả Khải Lợi cũng bị liên lụy ! Quá đáng lắm, quá đáng lắm!" Đoạn Vân vừa nghe hai nữ nhân của mình bị Tra Lí giam vào thiên lao rất tức giận. Đàn bà của lại chịu khổ vì liên quan với mình, có nam nhân nào chịu được việc này.


   ⬜Truyền lệnh ta, gia tộc hộ vệ đoàn nâng cao đề cao cảnh giác ! Phì Tử, Ngưu Ma Vương, Tiểu Phi Hiệp, Đạt Nhĩ huynh đệ, cả Diệp Thành nữa, các ngươi là lực lượng mạnh nhất của gia tộc, mau theo ta tiến cung ! Mẹ kiếp, lão già Tra Lí này cứ chờ đó mà xem. Xem ra ngày thường ta quá mức bảo thủ, bao nhiêu đồ tốt đều ra sức cất dấu. Hôm nay, ta muốn để cho tất cả mọi người thế giới biết, Đoạn Vân ta tuyệt đối phải dễ trêu vào đâu." Đoạn Vân lúc này giận điên người, cả người ngạo nghễ tựa như kim giáp chiến thần.


   "Vân, ngươi muốn làm gì ? Ngươi muốn phản quốc sao?" Phổ Hi Kim hiển nhiên hiểu ý đồ của Đoạn Vân, vội vàng ngăn cản . Dù sao đây mới là phạm tội lần thứ nhất, Đoạn Vân làm như vậy mang tội danh phản quốc. Tuy lực lượng gia tộc rồi Đoạn Vân có thể là hùng hậu kể xiết, nhưng hoàng gia cũng có ít lực lượng được che dấu. Nếu xảy ra tranh chấp, khó tránh khỏi lưỡng bại câu thương !


   ⬜Sư phụ, ta hy vọng ngài đừng ngăn cản ta. Hơn nữa hôm nay ta cũng muốn có đánh nhau đổ máu. Ta sở dĩ làm như vậy kỳ cũng là muốn tạo chút áp lực cho Tra Lí thôi. Ta còn muốn gặp Tra Lí đề thân nữa mà!" Đoạn Vân cười cười. Bất quá lửa giận trong lòng vẫn bốc lên phừng phừng


   Lão đầu thở dài, nữa, xoay người vào thư phòng.


   Đoạn Vân vung tay lên, ra lệnh : " Xuất phát ! Mục tiêu, hoàng cung !"


   Sau đó Đoạn Vân dẫn chúng thủ hạ, ra cửa. Ngoài cửa đầy nghẹt binh lính, vừa thấy Đoạn Vân bước ra từ bá tước phủ, lập tức cả đám vây chặt Đoạn Vân lại. tướng quân lên tiếng : " Đoạn Vân tế tự, phụng chỉ bệ hạ, ta phải bắt ngươi quy án ! Bắt !"


   Nhưng vừa mới xong, Phì Tử lúc này hóa thành đại địa chi hùng quay đầu về bọn họ điên cuồng gầm lên. Chỉ với tiếng gầm này, bao nhiêu kỵ sĩ dám chặn đường trước mặt Đoạn Vân tất cả đều văng ra mấy trượng, đại bộ phận tới tấp đầu váng mắt hoa! Cửu cấp thú vương hống, tuy đủ để cho bọn chúng trí mạng, nhưng cơn đau đầu cũng để cho bọn họ nằm bẹp vài ngày, thậm chí rất có có thể còn có di chứng nữa.


   Đoạn Vân cước bộ hề dừng lại, tiếp tục tới hoàng cung. Rốt cục, Đoạn Vân tới cửa thành hoàng cung. Bây giờ là buổi tối rồi. Chỉ thấy cửa thành sớm đóng chặt, thành có rất nhiều quân sĩ có vẻ rất bối rối. Bọn họ sớm nghe đến việc của Đoạn Vân. Trong lòng họ vẫn còn hơi sợ hãi con đại địa chi hùng lúc trước có thể chiến thắng được bát cấp Phi Long.


   Thấy binh lính tường thành lao xao, Đoạn Vân vận hành chân khí hô : "Người thành nghe đây, ta là Đoạn Vân, các ngươi gọi bệ hạ đến đây cho ta. Bằng gọi, ta kêu thủ hạ công thành đó. Ta tin với cái thứ thành tường này tuyệt đối thể ngăn cản được kích của cửu cấp thánh thú đâu!"


   Còn lúc này, cửu cấp ma thú Khố Lạp Kì của đế quốc từ tường thành xông ra. vừa thấy Đoạn Vân, lập tức kêu lên : " Đoạn Vân tế tự, ngươi muốn làm gì ? Ngươi phạm vào pháp luật của đế quốc. Chẳng lẽ ngươi muốn dùng lực của người để đối nghịch với cả Thiên Long Đế Quốc sao?"


   Đoạn Vân cười cười, lạnh lùng : " Khố Lạp Kì tướng quân, ta hôm nay tới đây là gặp Tra Lí bệ hạ đề thân, ngươi gọi bệ hạ tới đây ! Hơn nữa kêu đem công chúa ra luôn."


   Khố Lạp Kì suy nghĩ hồi, ra lệnh ! " Đoạn Vân tế tự, lát nữa xa giá của bệ hạ tới. Ngươi cứ chờ đó ! Đoạn Vân tế tự, , ta rất bội phục ngươi, những viên thuốc của ngươi phụng hiến làm cho ranh giới của đế quốc ở rộng ít. Có thuốc của ngươi, tỷ lệ tử vong của tướng sĩ đế quốc giảm xuống rất nhiều, sĩ khí cũng cao đến mức trước nay chưa từng có. Ta muốn thấy ngươi vào con đường sai trái ! Ngươi thu tay lại !"


   Đoạn Vân cười cười, : " Ta ép buộc Khải Sắt Lâm, cả hai chúng ta tự nguyện nhau! Do đó, hôm nay phải ta tới đây để đánh nhau, ta muốn gặp bệ hạ đề thân thôi."


   ⬜Ngươi dựa vào cái gì mà muốn cầu hôn với con ta, tên gia hỏa hèn hạ này, ngươi tưởng sử dụng thủ đoạn hèn hạ của ngươi là có thể lên làm Phò mã sao? Đoạn Vân, bổn hoàng cho ngươi biết, ngươi đúng là nằm mơ !" Lúc này Tra Lí mang theo đoàn nhân mã từ từ tiến tới.


   Nhìn Tra Lí, Đoạn Vân nhờ Diệp Thành đánh giá thực lực song phương. Diệp Thành vào tati Đoạn Vân : " Thiếu gia, bên bọn họ có ba Kiếm Thần, hai thánh ma đạo sư, hơn nữa cửu cấp trung giai ma thú Khố Lạp Kì. Bên này chúng ta có Ngưu Ma Vương và Phì Tử hai đầu cửu cấp đỉnh giai ma thú, cửu cấp đỉnh giai Phi Long vương Tiểu Phi Hiệp, hai đầu cửu cấp đỉnh giai hắc long, hơn nữa còn có ta. Vô luận xét về nhân số hay là thực lực đều mạnh hơn bọn họ. Có thể miểu sát cả đám bên đó!" Bất quá Đạn Vân đoán đây phải là tàn bộ thực lực của đế quốc. Nghe đế quốc có hai mươi mấy vị kiếm thánh, còn có bốn vị thần cấp cung phụng trong cung đình. Bây giờ tứ đại cung phụng đến hai vị, Kiếm Thần của đế quốc là Lạp Đức Phu cũng tới.


   Khẽ gật đầu, Đoạn Vân vái vái dài rồi với Tra Lí : " Bệ hạ, tiểu thần Đoạn Vân hôm nay có chút xúc động, mong bệ hạ tha thứ. Hôm nay mục đích của ta là đến gặp bệ hạ xin đề thân!"


   Thần sắc Tra Lí cười cười có chút quái dị : " Đoạn Vân ơi là Đoạn Vân, cho dù ngươi có bổn lớn bằng trời, ngươi làm sao mà đấu lại bổn hoàng được. Bất quá có việc ta phải hỏi ngươi trước chút. Làm sao ngươi có được Tẩy Tủy đan ?"


   Đoạn Vân nghe xong giật nảy người, Tra Lí làm sao mà biết được mình cóTẩy Tủy đan nhỉ?


   Nhìn thấy thần sắc nghi hoặc của Đoạn Vân, Tra Lí cười cười : " Buổi tối hôm đó, ngươi lén lút vào tẩm cung gặp Khải Sắt Lâm, đừng tưởng rằng ta sau này mới biết. Ngay khi ngươi vừa bước vào hoàng cung khắc ta nắm được mọi hành tung của ngươi rồi. Ta nhớ , ngươi để hộ vệ của ngươi đợi ở ngoài cung, ngươi mình người dựa vào thân pháp cao minh tránh thoát tuần tra của thị vệ, đầu tiên là tìm Khải Sắt Lâm, rồi cưỡng gian nàng. Sau đó lại ⬦."


   ⬜Ngươi bậy !" Sắc mặt Đoạn Vân rất cau có. Mình bị người ta theo dõi mà lại hoàn toàn chẳng biết, nếu người này muốn giết mình, chẳng phải quá dễ dàng sao. Hơn nữa, cái lão già Tra Lí này ràng đem mình ra đe dọa. Còn mục đích là gì chưa biết được.


   ⬜Sau đó ngươi còn đến nơi ở của Khải Lợi công chúa, ta còn thấy ngươi để lại cho Khải Lợi viên Tẩy Tủy đan. Ha ha, Đoạn Vân, kỳ khi Khải Lợi đem viên Tẩy Tủy đan đầu tiên hiến cho mẫu hậu của nó ta đoán được chắc chắn phải có mối quan hệ gì đó giữa ngươi và Tẩy Tủy đan rồi. Ngươi , ngươi rốt cuộc lấy Tẩy Tủy đan từ đâu ra?" Tra Lí thèm để ý đến lửa giận phừng phừng khuôn mặt cau có của Đoạn Vân, cứ đều đều .


   Xem ra hôm nay làm mặt dày được ! Đoạn Vân giận dữ cười, ngừng nhắc nhở mình phải tỉnh táo, rất tỉnh táo.


   " Được, bệ hạ, trước tiên ngài hãy đem Khải Lợi và Khải Sắt Lâm thả ra. Ta sau đó cho ngài biết !"

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 60. Cung Môn Huyết Án Chiến Đấu

   Đoạn Vân tĩnh tâm lại, cầu Tra Lí trước hết phải để mình gặp mặt Khải Lợi và Khải Sắt Lâm. Chỉ thấy Tra Lí vỗ vỗ tay, vài tên hộ vệ lôi Khải Sắt Lâm rất tiều tụy và Khải Lợi hơi bơ phờ xuất trước mặt Đoạn Vân. Nhìn tấm thân liễu yếu đào tơ trong bộ quần áo tù, trong lòng Đoạn Vân dâng lên nỗi niềm đau xót. Đều là do mình nhất thời xúc động mới đưa đến kết cục như vậy.


   ⬜Khải Lợi, Khải Sắt Lâm !" Đoạn Vân kêu lớn, thân thể khỏi lao , may mà Diệp Thành kịp thời chặn đứng lại.


   "Vân, ngươi đừng lo lắng, ta và tỷ tỷ có việc gì đâu !" Vẻ mặt Khải Sắt Lâm rất tiều tụy, nàng ngừng giãy dụa, muốn thoát khỏi khống chế của tên hộ vệ. Khải Lợi cũng rơi lệ nhìn Đoạn Vân : "Vân, là ta hại ngươi, ta nên đem Tủy Đan mà ngươi cho ta hiến cho mẫu hậu, lại càng nên để phụ hoàng biết. Vân!"


   Còn lúc này thanh rất hợp nhĩ lại vang lên bên tai Đoạn Vân : " Lão Đại, hôm nay ta xem như phục ngươi sát đất rồi, ngờ ngươi thoáng cái chụp được hai vị công chúa. Lão Đại, ngươi là thần tượng của ta ! Ta muốn vĩnh viễn làm tùy tùng cho ngươi, muốn bắt chước ngươi làm người có khả năng mê đảo vạn ngàn thiếu nữ mã long!" Thanh đó là của Đạt Nhĩ Khắc. Đoạn Vân quay phắt về phía còn rồng ngu ngốc đó quắc mắt lên.


   ⬜Tra Lí, ta nguyện ý đem năm viên Tẩy Tủy đan làm sính lễ, nghênh đón Khải Sắt Lâm và Khải Lợi." Đoạn Vân lạnh lùng . Năm viên đó chắc chắn là Tra Lí đồng ý. Đoạn Vân chỉ tính đưa cho lão bất tử này lựa chọn để rút lui thôi.


   Tra Lí cười cười : " Đoạn Vân, ngươi tưởng rằng năm viên Tẩy Tủy đan đủ để nghênh thú hai con của ta sao ? Nằm mơ !"


   ⬜Ta cho ngươi biết, Tra Lí ! phải là loại mà Đoạn Vân ta sợ đâu, chỉ có điều ta muốn ngươi rơi vào tình trạng cá ngư tử võng phá (hết cá phá lưới) mà thôi. Dù sao ngươi cũng là phụ hoàng của Khải Lợi và Khải Sắt Lâm, ta muốn làm địch với ngươi ! Khải Sắt Lâm và Khải Lợi là vô giá trong mắt ra. Nếu ngươi xem thường Tẩy Tủy đan của ta, Đoạn Vân cướp người đó, !" Vài tiếng này của Đoạn Vân cơ hồ chỉ dùng những tiếng quát mà .


   Nhưng Tra Lí hiển nhiên chấp nhận : " Ta muốn phối phương của Tẩy Tủy đan!"


   có khả năng ! Tẩy Tủy đan căn bản là có phối phương. Hơn nữa ta cũng biết chế tác!" Bị ràng buộc như vậy, Đoạn Vân đành phải hươu vượn cho qua chuyện. Nếu để Tra Lí lấy được Tẩy Tủy đan, người thứ nhất muốn giết tuyệt đối là mình.


   ⬜Làm sao có thể được ? Tẩy Tủy đan phải do ngươi chế tạo sao?" Tra Lí hiển nhiên tin.


   Đoạn Vân cười cười : " Nguyên lai ngươi là ngươi tưởng ta có hả! Ta thiệt cho ngươi biết, Tẩy Tủy đan là do các trưởng các lão của trung hoa gia tộc truyền lưu. Ta lần này đến tổng cộng đem theo năm mươi viên. Ta bây giờ cũng còn lại có hơn mười viên mà thôi. Hơn nữa, ta đem cả hơn mười viên này cho ngươi đâu !"


   ⬜Tại sao ? Chẳng lẽ ngươi sợ chết sao ?" Tra Lí hiển nhiên rất thất vọng. Theo kế hoạch của từ trước, chỉ cần mình có thể lấy được bí phương luyện Tẩy Tủy đan của Đoạn Vân mình có thể trở thành vũ lực cường đại nhất đại lục. Chinh phục thiên hạ là vấn đề thời gian ! Nhưng Đoạn Vân như vậy, có cảm giác rất hối hận. Có thể từ nay về sau, những thánh dược chữa thương này của Đoạn Vân cũng còn. Đế quốc có thể lập tức gặp phải nguy cơ rất lớn !


   Đoạn Vân ngừng cười to : " Tra Lí, ta cho ngươi hay, Đoạn Vân trước giờ sợ uy hiếp của bất luận kẻ nào ! Việc đến nước này, ta hoàn toàn chẳng còn gì để mất, ta cũng còn gì phải cân nhắc nữa! Tra Lí, kỳ nếu ngươi an phận làm hoàng đế của ngươi, làm khó Đoạn Vân ta, Đoạn Vân ta còn có thể để cho ngươi lợi dụng. Bây giờ, ngươi tự quật cả mộ phần của đế quốc ! Đoạn Vân ta nhất định làm người phản quốc!"


   Tra Lí nhìn Đoạn Vân cuồng tiếu, uy nghiêm của hoàng giả bị khiêu khích tới cùng cực : "Được, Đoạn Vân, hôm nay là ngày giỗ của ngươi đó! Để các tướng của ta biểu diễn cho ngươi xem nhé!"


   Còn lúc này, phía sau Đoạn Vân truyền đến những tiếng thét điên cuồng điếc tai nhức óc ! Đó là trăm hai mươi Thú Nhân võ sĩ của gia tộc theo dẫn dắt của các đội trường trùng trùng vọt tới trước mặt Đoạn Vân.


   ⬜Thiếu gia, trăm hai mươi hộ vệ gia tộc trung hoa đợi lệnh của thiếu gia!" Đây chính là hộ vệ ngưu đầu nhân, Khai La.


   Đoạn Vân khẽ gật đầu, cảm thấy có chút kỳ quái, bọn họ làm sao biết mình đến đây chứ !


   ⬜Thiếu gia, là Phổ Hi Kim đại nhân bảo chúng ta tới đây trợ giúp thiếu gia, những nhân viên thể chiến đấu của gia tộc thu thập hành trang, chuẩn bị dời . Thiếu gia, chúng ta chuẩn bị tới A Nhĩ Ti Tư hả?"


   ⬜Bọn chúng có nguy hiểm gì chứ?" Đoạn Vân hơi lo lắng cho an nguy của những người khác trong gia tộc. Chuẩn bị dọn dẹp đồ đạc phải việc khó. Dù sao trong gia tộc cũng có khá nhiều Gian Giới Tử. Còn vừa rồi Đoạn Vân cũng quên đưa Ách Bỉ Đa giới tử trả lại cho luyện kim pháp thần Lai Bố Ni Tư. Phỏng chừng có thể đem theo rất nhiều đồ đạc cần thiết trong gia tộc


   ⬜Thiếu gia, phụ trách phòng thủ gia tộc là vị tướng quân tên là Lạp Hi Đức thiếu gia !" Khai la .


   Đoạn Vân lúc này mới yên tâm, đại ca mình luôn luôn dàmh ra cho mình còn đường sống.


   Còn lúc này bên phải Đoạn Vân cũng xuất những tiếng lao xao rất lớn. Đoạn Vân tập trung tình thần nhìn lại, nguyên lai là Nanh Sói quân đoàn của mình. Chỉ thấy bọn họ cả người mang thương tích, khôi giáp xộc xệch tả tơi ùn ùn chạy tới phía Đoạn Vân.


   ⬜Chuyện gì thế ? Là ai công kích các ngươi !" Đoạn Vân giật nảy người, cảnh tượng thê thảm của bọn họ làm cho người ta khó liên tưởng đến trường chiến đấu thảm thiết mà bọn họ vừa mới trải qua.


   Hi La dẫn đầu hướng về phía Đoạn Vân chào theo kiểu nhà binh, mấy hôm nay sau khi được Đoạn Vân ra lệnh, quân đoàn Nanh Sói cao thấp đều là phải huấn luyện theo chế độ đại, ngay cả quân lễ cũng cải biến. Chỉ thấy thở hổn ha hổn hển : " Sư trưởng, chúng ta bị năm vạn nhân đội của hoàng gia kỵ sĩ đế quốc vây công ! Bọn họ kéo đến khi chúng ta ăn cơm chiều rồi cứ thế chẳng hỏi han gì điên cuồng công kích quân ta."


   Đoạn Vân nghe xong căm tức liếc nhìn Tra Lí, rồi quay lại hỏi Hi La : " Thương vong thế nào ?"


   Hi La thần sắc có chút bi phẫn : " Các huynh đệ chết bao nhiêu nữa. Ta chỉ huy năm ngàn quân sĩ tập trung hỏa lực công kích điểm, rốt cục đánh thủng đường máu, bây giờ thủ hạ của ta binh lực chỉ còn có bốn ngàn !"


   Còn lúc này lại thêm đội binh lính ầm ầm chạy về phía Đoạn Vân, đây là lữ trưởng lữ Mã Khắc.


   ⬜Mã Khắc, thủ hạ của ngươi còn được bao nhiêu huynh đệ !" Đoạn Vân rất muốn biết tình huống thương vong của Mã Khắc như thế nào.


   Vẻ mặt Mã Khắc cũng rất bất lực : " Sư trưởng, ta chỉ huy lữ ba ngàn quân sĩ cùng với phó sư trưởng mở đường máu lần nữa đánh thủng đột phá khẩu chạy ra, chết và bị thương tám trăm tướng sĩ !"


   ⬜Lữ trưởng lữ ba Kiệt Khắc sao?"


   Đoạn Vân vừa mới hỏi xong, chỉ thấy đám mấy trăm binh lính lục tục chạy tới, chỉ thấy lữ phó lữ ba Đặc Lạp Phu lưng bị chém thê thảm máu chảy đầm đìa, thân ảnh lảo lảo dẫn đầu.


   ⬜Sư trưởng, Kiệt Khắc bị chém đứt tay rồi !" Đặc Lạp Phu ôm lấy Kiệt Khắc hôn mê, quỳ xuống trước mặt Đoạn Vân. Nhìn máu vẫn phun ra từ mấy vết thương của Kiệt Khắc, Đoạn Vân lập tức tiến lên đỡ lấy , vận dụng thủ pháp điểm huyệt cầm máu cho Kiệt Khắc


   Nhìn quân đội tán loạn trước mắt, Đoạn Vân cơ hồ muốn phát cuồng lên. vạn tướng sĩ, lại bị lực lượng minh bạch tiêu diệt ba ngàn người. Ba ngàn tánh mạng chứ ít ỏi gì !


   Căm tức nhìn Tra Lí, Đoạn Vân điên cuồng hét lên : " Tại sao ngươi phải làm như vậy ? Bọn họ theo ta mới hơn mười ngày thôi. Chẳng lẽ ngươi bất thông tình lý như thế. Có phải là tất cả những người nào có liên quan với ta ngươi đều phải hủy diệt ?"


   Tra Lí thấy năm vạn kỵ sĩ đoàn đánh úp mà lại thể tiêu diệt hết những binh tướng của Đoạn Vân, hơn nữa lại còn có hơn bảy ngàn người phá vòng vây giật nảy người ! Nghe Đoạn Vân vừa hỏi như vậy, Tra Lí cười cười : " Đoạn Vân, ngươi cũng quả là có bổn . vậy ngươi cũng biết, vạn bộ đội này chính là quân nhân bất trị, trước kia phải là nô lệ cũng là tù phạm, thậm chí có cả thổ phỉ nữa. Ta nguyên trước ta có ý để cho chúng tự sinh tự diệt. Bất quá đột nhiên ngươi lại dám tiến đánh hoàng cung, buộc ta phải ra lệnh tiêu diệt hết bọn chúng. ngờ ! Đoạn Vân ngươi quả nhiên là đại tướng có tài, chỉ có thể trong thời gian ngắn ngủi đến ba mươi ngày chuyển đám ô hợp hề có quân kỷ huấn luyện trở thành hổ lang chi sư. Năm vạn tinh của đế quốc mà cũng thể tiêu diệt được bọn họ ! Ngươi luôn luôn làm ra rất nhiều kỳ tích ! Việc đối phó với ngươi là sai lầm và tổn thất lớn nhất cả đời này của ta ! Nhưng ngươi khỏi làm cho ta lo lắng ! Ngươi có thể đời kỳ tài. Ngươi chỉ là tế tự có cấp bậc xuất thần nhập hóa, hơn nữa lãnh đạo quân đội cũng cực kì kiệt xuất. Đối với quốc gia đại cũng có thể là nhất châm kiến huyết. Nhưng trước giờ ta chưa hề thấy có trung thành trong mắt ngươi ! Ngươi tựa như ám ảnh làm ta đêm nào ngủ yên! Vì ta phát ngươi lại là hoàng giả bẩm sinh! Do đó ta lưu ngươi được. Ở đây chỉ có ta mới là hoàng đế chính thức !"


   Nghe Tra Lí , Đoạn Vân kìm chế được cuồng tiếu. " Hoàng giả trời sinh "? Cái rắm chó gì thế. Mình là người đại luôn luôn bình đẳng hề có tư tưởng quan niệm giai cấp lại bị cho rằng là " Trời sinh hoàng giả"?


   ⬜Tra Lí, để chúng ta ! Ta gây khó khăn gì cho ngươi nữa!" Kỳ Đoạn Vân nếu muốn thoát thân cũng khó, chỉ huy đám thủ hạ này thoát thân cũng đơn giản, nhưng gia tộc còn có mấy trăm người có khả năng chiến đấu. Nếu có chiến tranh có thể chiếu cố được cho bọn họ.


   ⬜Ha ha, còn muốn chạy, đừng có mơ ! Động thủ !" Chỉ thấy Tra Lí vừa dứt lời, bầu trời lập tức bỗng ra hai thân ảnh. Bên Đoạn Vân lập tức có Đạt Nhĩ Ba và Đạt Nhĩ Khắc nghênh tiếp giao phong. Đó là hai ông già, Đoạn Vân phỏng chừng là hai cung phụng khác của đế quốc. Nhìn trận đấu kịch liệt trong trung, Đoạn Vân hỏi Diệp Thành về thực lực song phương. " Thiếu gia, đừng lo, hai người bọn họ thân thể rất biến thái, chắc chắn có thể thu thập được đối phương, hơn nữa đối phương nhìn ra thực lực bọn họ. Thực lực của hai Kiếm Thần xem ra vẫn còn dưới ta chút, có vấn đề gì đâu !"


   cũng diễn ra theo đúng như lời Diệp Thành, hai đại cung phụng vừa thấy nghênh đón mình là hai tiểu tử bát cấp, nên sinh ra tâm lý khinh địch, hơn nữa dường như còn vì để hiển thị tôn quý Kiếm Thần của mình, lại nên ra tay rất chừng mực. Do đó ngay từ đầu, hai đại cung phụng rơi vào thế hạ phong. Bọn họ càng đánh càng giật mình, càng đánh càng phát giác thực lực của đối thủ quả là thâm sâu khôn lường. Rốt cục, sau tiếng long minh vang dội của Đạt Nhĩ Ba, long uy của hắc long đột nhiên lao thẳng tới đối thủ. Đạt Nhĩ Ba nhân lúc đối thủ vận lực ngăn cản long uy lập tức long trảo chém thẳng vào đối thủ đứt làm hai đoạn. Còn đối thủ của Đạt Nhĩ Khắc cũng bị tiếng long minh đó làm luống cuống chân tay, bị Đạt Nhĩ Khắc đấm cho quyền, cả thân thể lảo đảo rồi rơi xuống chỗ bọn Đoạn Vân đứng, bị Diệp Thành tiến lên kiếm xuyên tâm.


   Còn lúc này Đoạn Vân quay về phía hai Thú Nhân võ sĩ gần đó hô : "Mau lên! Trang bị của Kiếm Thần bộ tưởng đồ bèo sao? Giới tử, kiếm, khôi giáp, ma pháp đạo cụ lập tức gỡ xuống hết cho ta !" Cả đám thủ hạ vừa nghe vậy ngơ ngác nhìn nhau rồi đều khịt mũi khinh bỉ Đoạn Vân!

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 61. Cung Môn Huyết Án Chi Vĩ Chương

   Thấy hai đại Kiếm Thần mình vừa phái đánh lén mà lại bị hai thủ hạ của Đoạn Vân dễ dàng đánh bại như thế, Tra Lí giật nảy người. Hơn nữa từ tiếng long minh vừa rồi, Tra Lí có thể khẳng định hai thủ hạ của Đoạn Vân chắc chắn phải là cự long. Mà là loại cự long có thể hóa thành hình người rồi. Đế quốc mặc dù cũng có vài kỵ sĩ rồng, nhưng đại bộ phận chỉ là bát giai mà thôi, con rồng cửu giai duy nhất vẫn còn chưa có hoàn toàn hóa hình. Hơn nữa vì phải bảo vệ biên cương, nên toàn bộ lực lượng long kỵ sĩ của đế quốc đều được phái tới đó. Tra Lí rốt cục hiểu ra mình phạm phải sai lầm lớn đến thế nào. Vì đa nghi và tham lam, mình lại đắc tội với tập đoàn vũ lực cường đại nhất đế quốc rồi. Nếu có thể quay đầu làm lại, tỷ như tuyển Đoạn Vân làm Phò mã chẳng hạn, khi Đoạn Vân thành con rể của mình chắc chắn là trợ thủ đắc lực nhất của . đám thủ hạ của Đoạn Vân cũng đủ để làm cho thực lực của đế quốc đạt tới tầm cao mới ? Hơn nữa, phương pháp luyện binh của Đoạn Vân lại có thể làm cho quân lực của đế quốc được đề cao biết bao nhiêu mà kể? Tra Lí bây giờ lỡ dại đắc tội với Đoạn Vân. Tất cả đều hết rồi!


   ⬜Tra Lí, ta cho ngươi cơ hội cuối cùng, để chúng ta ! Hơn nữa, phải thả Khải Sắt Lâm và Khải Lợi ra. Ta muốn giết hại người của đế quốc nữa, ngươi đừng ép ta!⬝ Đoạn Vân cố gắng thuyết phục Tra Lí lúc này có vẻ hơi thất thần. Nhưng cũng vì những lời này của Đoạn Vân làm cho Tra Lí ủ rũ mất tinh thần lần nữa tìm được cái phao mới của mình - Khải Lợi và Khải Sắt Lâm.


   Chỉ thấy Tra Lí gần như điên cuồng rút thanh chủy thủ ra, mũi kiếm chĩa thẳng vào yết hầu của Khải Sắt Lâm. Tra Lí quay về phía Đoạn Vân gào lớn : "Đoạn Vân, ngươi tưởng là ngươi thắng sao? , ngươi đừng có mơ! Nghe đây, nộp lại toàn bộ tất cả thuốc men, Tẩy Tủy Đan, hoàn dương đan, thậm chí cả giải độc hoàn toàn bộ giao ra đây, nếu , nếu ta giết các nàng!"


   ⬜Ngươi điên rồi, họ là con ngươi! Ngươi lại hèn hạ đến độ này ư? Lại đem cả tánh mạng con mình ra mặc cả với ta!⬝ Đoạn Vân cơ hồ muốn phát cuồng rồi, vạn vạn ngờ tên bỉ ổi này lại có chiêu như vậy. là quá vô sỉ!


   Vẻ mặt Khải Sắt Lâm cũng khiếp sợ, nàng nhìn sắc mặt dữ tợn như hùm beo của phụ hoàng, nước mắt cứ thế ứa ra chảy ròng ròng mặt nàng, miệng nức nở khóc : " Phụ hoàng, phụ hoàng! Ô ô! A!"


   ⬜Chát!!!⬝


   Tra Lí bất chấp nước mắt của Khải Sắt Lâm, vung tay tát mạnh vào mặt nàng : " được gọi ta là phụ hoàng, ngươi là tiện nhân chẳng biết tu sỉ, bao nhiêu uy nghiêm liêm sỉ của hoàng thất đều bị ngươi làm mất hết. " Dừng chút, Tra Lí nhìn về phía Đoạn Vân, thanh quái khí : " Đoạn Vân đại nhân, xin hỏi ngươi tính phải làm thế nào đây?"


   Đoạn Vân ra vẻ trấn định trả lời : " Tra Lí, Khải Sắt Lâm tuy là đàn bà của ta, nhưng nàng cũng là con ngươi mà, dù sao giọt máu đào hơn ao nước lã, ta cũng tin ngươi dám phóng tay!" vậy nhưng trong lòng Đoạn Vân quặn lên lo lắng. Trong lòng điên cuồng ngừng gào thét : ngàn vạn lần được, ngàn vạn lần được!


   Tra Lí cười to tiếng, chủy thủ sắc bén đâm thẳng vào bả vai Khải Sắt Lâm.


   ! Đừng!⬝ Đoạn Vân điên cuồng gào lên, nhưng mũi kiếm vô tình của Tra Lí cứ thế đâm xuyên qua bả vai mềm mại của Khải Sắt Lâm. Máu đỏ thấm đẫm bộ áo tù máu trắng của Khải Sắt Lâm. Vốn Khải Sắt Lâm suy yếu lại bị kích như vậy, bây giờ ngất lịm . Tra Lí quả nhiên là cầm thú! Khải Lợi thấy muội muội của mình máu tươi cuồng dũng, dưới tình hình khẩn cấp giằng tay ra khỏi khống chế của bọn hộ vệ, chảy thẳng về phía Khải Sắt Lâm nằm mặt đất, ôm nàng khóc như mưa.


   "Được, ta đồng ý!⬝ Đoạn Vân dám mạo hiểm nữa! Nếu Khải Sắt Lâm hoặc Khải Lợi có mệnh hệ nào, mình có thể phải hối hận chung thân. Bình thường nhìn Tra Lí trông có vẻ uy nghiêm này lại vô cùng hèn mọn cười hỉ hả : " Ha ha, nếu đồng ý sớm Khải Sắt Lâm của ngươi phải thê thảm như vậy ? Ngươi là ngây thơ. Là hoàng đế phải phải dẫm lên thi thể người khác mới lên được sao? Đừng Khải Sắt Lâm, cho dù phải đem tất cả con của ta ra đổi ta cũng nguyện ý. Tẩy Tủy Đan còn có công hiệu tăng thêm tuổi thọ, viên cũng ít nhất sống thêm được hai mươi năm, có hơn mười viên Tẩy Tủy Đan của ngươi, ta có thể sống thêm hai trăm năm nữa. Cóthêm thời gian hai trăm năm, lo gì nghiệp lớn thành!⬝


   Đoạn Vân lắc lắc đầu, : " Khải Lợi ngươi cũng phải giao cho ta!⬝ Còn Tra Lí lúc này cũng rất hào phóng : "Được! Ngươi đưa Tẩy Tủy Đan và các loại thuốc khác tới đây."


   Sau đó Đoạn Vân lấy từ Gian Giới Tử của mình, đưa mắt ra hiệu cho Diệp Thành, rồi giao hết toàn bộ số thuốc đó cho . Đoạn Vân dám tự mình tới, dù sao Tra Lí ngay cả con mình mà cũng có thể thương tổn, quỷ mới biết còn có cái gì gọi là uy tín nữa hay .


   ⬜Tra Lí, ngươi phái hai người đem Khải Lợi và Khải Sắt Lâm tới, hộ vệ của ta đem giới tử đưa qua. Song phương tay giao người tay giao thuốc! Nhớ kỹ, cho phép đem theo vũ khí." Đoạn Vân đề nghị.


   ⬜Có thể. Hai vị cung phụng đại nhân, làm phiền các ngươi đem hai vị công chúa tới trước chút, nếu Đoạn Vân dám có gì hành vi làm loạn, các vị cứ giết trước sau!⬝ Vẻ mặt Tra Lí rất quyết nhiên.


   ⬜Nhưng, đó là ⬦" Hai vị cung phụng hiển nhiên có chút cố kị đối với thân phận của công chúa.


   có nhưng nhiếc gì cả, coi như ta trước giờ có hai đứa con này, toàn bộ trái tim của bọn chúng sớm trao hết cho cái tên nam nhân ghê tởm đó rồi!⬝ Tra Lí giữ nguyên vẻ mặt lạnh như băng như trước. Khải Sắt Lâm và Khải Lợi vừa nghe Tra Lí giật mình, nước mắt ngừng chảy dài ra.


   Diệp Thành và hai vị cung phụng đại nhân từng bước về phía trước. Diệp Thành rất cẩn thận, tay cầm cái Gian Giới Tử, trong giới tử có mười bốn viên Tẩy Tủy Đan, hơn mười viên hoàn dương đan và mấy viên giải độc hoàn. Dù sao Tra Lí chủ yếu là muốn lấy Tẩy Tủy Đan, hơn mười viên Tẩy Tủy Đan mà Đoạn Vân hứa hẹn toàn bộ đều được giao.


   Diệp Thành rất cẩn thận sau khi nhận hai vị công chúa từ tay hai vị cung phụng lập tức giao ngay cho Đạt Nhĩ huynh đệ trông nom, còn thuốc được giao cho hai vị cung đình cũng được chuyển cho Kiếm Thần Lạp Đức Phu. Nhưng khi Lạp Đức Phu vừa tiếp nhận giới tử trong nháy mắt dị biến nổi lên. Chỉ thấy tay trái của Lạp Đức Phu vừa lấy được giới tử tay phải đồng thời lấy ra thanh chủy thủ đâm thẳng vào ngực Diệp Thành. Còn bên này do hai huynh đệ Đạt Nhĩ vừa lúc quay mặt về phía bọn Tra Lí, vừa vặn thấy được dị biến này. Bọn họ lập tức phản ứng ngay lập tức, ôm lấy hai vị công chúa nhanh chóng lui về phía sau. Còn lúc này Phì Tử và Ngưu Ma Vương cũng phát ra điểm dị thường, đứng chắn ngay phía trước Đạt Nhĩ huynh đệ, để phòng ngừa hai vị cung phụng kia tập kích. Còn hai vị cung phụng hiển nhiên biết phía sau xảy ra chuyện gì, vì vậy khi thấy bọn Đoạn Vân bỗng nhiên đề phòng cảm thấy rất bối rối.


   Còn Diệp Thành bên kia hiển nhiên có kinh phản ứng rất nhay ngay khi Lạp Đức Phu vừa rút ra chủy thủ. Chỉ thấy tay trái vươn ra vuốt theo tay phải của Lạp Đức Phu, nương theo lực đạo gập lại vào phía trong, tay phải vươn ra nắm lấy tay trái của mình, trợ lực đẩy mạnh, thanh chủy thủ sắc bén chuyển hướng đâm thẳng vào vai phải của Lạp Đức Phu. Cứ như vậy, vận dụng nguyên lý Thái Cực, chủy thủ tập trung lực lượng của hai người Lạp Đức Phu và Diệp Thành, cũng là nguyên lý mượn lực hơn là dùng sức. Hiển nhiên Lạp Đức Phu thể ngăn cản lực đạo cường đại đến như vậy. Vai phải bị đâm xuyên qua rất sâu. Mũi nhọn của chủy thủ thấu ra tới sau lưng Lạp Đức Phu, phỏng chừng xương tỳ bà cũng có thể bị đâm xuyên qua. Tiếp theo Diệp Thành đè xuống vai phải của Lạp Đức Phu , lực đạo của vuốt dọc theo cánh tay vô lực chụp thẳng vào giới tử tay Lạp Đức Phu. Dùng hết sức giật mạnh cái, Lạp Đức Phu dù cố hết sức cũng làm gì được, bàn nắm tay nắm chặt nhất thời buông ra. Diệp Thành đoạt được Gian Giới Tử, nhảy lui về phía sau, thủ thế đề phòng.


   Tất cả đều lọt qua mắt của Đoạn Vân, ngờ Tra Lí lại vô sỉ như thế, lại nhân quá trình trao đổi mà tùy tiện công kích. Việc này của quả thực đúng là tự đào mộ chôn mình! Đoạn Vân tiếp nhận Khải Sắt Lâm và Khải Lợi trong tay Đạt Nhĩ huynh đệ, rồi lớn tiếng ra lệnh: "Cầm tặc tiên cầm vương, Đạt Nhĩ huynh đệ, các ngươi lên , bắt lấy cái lão Tra Lí kia cho ta!⬝


   Sau tiếng ra lệnh, Đạt Nhĩ Ba và Đạt Nhĩ Khắc ngay lập tức biến thân trở thành cự long, đôi cánh dựng lên, đánh thẳng về phía Tra Lí thất thố vô cùng kinh hoảng. Hai vị đại cung phụng muốn ngăn trở, nhưng lại bị thực lực cửu cấp đỉnh phong của Phì Tử và Ngưu Ma Vương ngăn lại. Hai tên này tùy thời có thể đột phá tới ma thú cấp mười rồi, bọn họ chỉ còn mức niệm bồ tát phù hộ cũng khó có thể tự bảo toàn.


   Chỉ trong nháy mắt, thân thể cao lớn của Đạt Nhĩ huynh đệ cách Tra Lí lão hỗn đản tới năm thước. Còn lúc này cửu cấp ma thú Khố Lạp Kì vội tiến lên. Cửu cấp ma thú đáng thương muốn biến thân bị Đạt Nhĩ Ba dùng cái long trảo khổng lồ đánh bay dính vào tường thành. có ai bảo vệ, Tra Lí nhiều lần phạm sai lầm của chúng ta lần này bị Đạt Nhĩ Khắc dùng cái long trảo vĩ đại của chụp xuống bắt gọn như diều hâu bắt gà.


   Tra Lí giãy dụa vô lực, kêu gào vô vọng! Bao nhiêu lực lượng giỏi nhất của đều gần như bị tiêu hao hết sạch. Còn hai đại cung phụng chiến đấu với hai tên Phì Tử và Ngưu Ma Vương bị chúng đùa giỡn đến chết sống lại!


   Tra Lí lại lần nữa đánh giá thấp thực lực của Đoạn Vân. lại tiếp tục thất bại!

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 62. Đàm Phán Cuồng Tưởng Tiến Hành Khúc

   Đoàn người Đoạn Vân áp giải Tra Lí và vài thủ hạ trọng thương của về tới nhà. Lão đầu vừa thấy Đoạn Vân bắt sống Tra Lí xách về như xách gà giật nảy mình, ngừng trách trứ Đoạn Vân. Đoạn Vân thèm để ý Phổ Lão Đầu ngớt lải nhải bên tai, rất từ tốn ôn nhu đỡ lấy Khải Sắt Lâm hôn mê và Khải Lợi ngủ say từ tay thủ hạ, cẩn thận kiểm tra thân thể các nàng. May quá, Khải Lợi chỉ là ngủ mê , còn Khải Sắt Lâm cũng chỉ bị mất máu quá nhiều mà thôi. Sau khi xử lý xong, Đoạn Vân cho mỗi người viên hoàn dương đan, dần đần sắc mặt của hai người bắt đầu chuyển biến tốt, rồi ngủ thiếp .


   Nhìn cảnh người trong gia tộc chạy chạy lại rất nhộn nhịp, Đoạn Vân quay về quản gia Ước Hàn hỏi : " Tình huống trong nhà thế nào rồi ?"


   Ước Hàn ngẫm nghĩ lát rồi đáp : " Thiếu gia, khi biết xuất , ta ra lệnh cho các nhân viên trong gia tộc rút cả về. có nhân viên nào bị thương vong cả!"


   ⬜Tốt lắm ! Trước hết lấy thuốc men trong gia tộc cho các binh lính uống, vết thương dùng giải độc hoàn, trọng thương phục dụng hoàn dương đan! Ta muốn thấy thêm binh sĩ nào của ta bị chết nữa !" Đoạn Vân ra lệnh .


   "Tuân lệnh thưa thiếu gia !"


   ⬜Khắc Lí !" Đoạn Vân hô .


   ⬜Thiếu gia, Khắc Lí có mặt!" Khắc Lí tới trước mặt Đoạn Vân .


   ⬜Khắc Lí, ngươi cùng với Lai Bố Ni Tư dùng tất cả gian trang bị của gia tộc đem tất cả các đồ đạc, tất cả những vật dụng cần thiết, đóng gói mang . Nếu đủ, ta nghĩ Tra Lí và mấy thủ hạ của thế nào mà chẳng có gian trang bị. Nếu còn chưa đủ, ta nghĩ biện pháp khác. Ta quyết định triệt thoái tất cả nhân viên trong gia tộc, mục tiêu là : A Nhĩ Ti Tư !"


   Đoàn người Đoạn Vân nếu muốn nhanh chóng triệt thoái, phải trang bị rất nhàng, nên sử dụng gian trang bị là tốt nhất.


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân lại hỏi : " Vũ khí và khôi giáp của gia tộc còn được bao nhiêu !"


   Còn lúc này đội trưởng Cáp Lợi : " Thiếu gia, còn năm trăm kiện bát cấp khôi giáp, khoảng chừng năm ngàn bộ khôi giáp cấp sáu bảy! Đại kiếm bằng thép và kỵ sĩ thương có vạn cái ."


   ⬜Mẹ ơi, đâu ra lắm thế ?" Đoạn Vân giật mình, mình có cầu họ chế tạo nhiều như vậy bây giờ đâu nhỉ.


   ⬜Thiếu gia, vì gia tộc bắt đầu dự trữ vũ khí để kinh doanh, hơn nữa mấy bữa trước vừa vặn có bản hợp đồng của hoàng gia kỵ sĩ đoàn đế quốc. Họ muốn vạn kiện trang bị cấp sáu bảy, Khắc Lí đại nhân ra lệnh cho chúng ta phải làm nhanh, bây giờ còn chưa hoàn công!" Cáp Lợi giải thích .


   Đoạn Vân cười cười, nhìn Tra Lí nằm bèo nhèo đống, cười cười rất vừa lòng. Ai ngờ Tra Lí trong lúc vô ý lại giúp mình chuyện lớn. "Được, tất cả tướng sĩ Nanh Sói nghe lệnh: lập tức dựa theo thứ tự mà lần lượt vào trong kho của gia tộc thay đồ. Cáp Lợi ngươi dẫn bọn họ ! Thú Nhân hộ vệ tập trung canh cửa đề phòng !"


   "Tuân lệnh!" Cáp Lợi dạ ran.


   "Tuân lệnh!" Tất cả quân sĩ Nanh Sói và hộ vệ Thú Nhân đều răm rắp lĩnh mệnh .


   Tiếp theo, Đoạn Vân chỉ ngồi lẳng lặng, vừa suy nghĩ, vừa chờ đợi những người khác của đế quốc đến chuyện với . Để nắm quyền chủ động hoàn toàn, Đoạn Vân quyết định⬦ đàm phán !


   ⬜Thiếu gia, nhóm lớn bao gồm thừa tướng, bộ trưởng tài chính, vài vị công chúa và hoàng hậu, còn có vài vị đại thần chỉ huy mấy đại đội kỵ sĩ đoàn của đế quốc, cùng nhau tiến đến bao vây toàn bộ gia tộc ." Thú Nhân võ sĩ nhanh nhẹn chạy tiến đến hồi báo với Đoạn Vân .


   ⬜Rốt cục cũng đến rồi ! Truyền lệnh ta kêu bọn họ phái ra nhóm có thể đại diện vào đây đàm phán. Tra Lí nằm trong tay chúng ta, chúng ta quyết định đàm phán !" Đoạn Vân cười cười, " Tất cả các lực lượng từ cấp chín trở lên trong gia tộc nghe lệnh, giám sát chặt chẽ Tra Lí, chúng ta phải đàm phán thương lượng với bọn họ hồi. Những người khác tiếp tục thu thập hành trang !"


   Nhưng mệnh lệnh đó của Đoạn Vân lại làm cho vài thủ hạ cảm thấy nghi hoặc, còn đám người Tra Lí cũng bị những phản ứng của đám thủ hạ Đoạn Vân gây ra kích thích rất mạnh. Mệnh lệnh của Đoạn Vân là kêu tất cả võ sĩ có thực lực từ cấp chín trở lên. Nhưng mệnh lệnh vừa ra lại giúp Đoạn Vân đại khai nhãn giới khi biết thực lực gia tộc mình bây giờ biến thái bao nhiêu. đội ma sủng cần phải nữa. Nhưng trừ cái đám nhố nhăng này ra lại có năm mươi mấy Thú Nhân võ sĩ và bốn Cuồng Chiến Sĩ cũng chạy đến phía sau Đoạn Vân .


   Nhìn phản ứng của thủ hạ, Đoạn Vân kỳ quái hỏi : " Các ngươi chạy đến sau lưng ta làm gì ?"


   ⬜Thiếu gia, ngài phải lực lượng từ cấp chín trở lên trong gia tộc phải với ngài mà? Năm mươi sáu hộ vệ chúng ta bây giờ đạt tới thánh cấp cả rồi còn gì. Cuồng Chiến Sĩ đương nhiên được coi như là thánh cấp đúng ! Chúng ta đây dùng hết sức đánh bất quá cũng rất chật vật khi chống đỡ với Cuồng Chiến Sĩ cuồng hóa !" Ngưu đầu nhân hộ vệ đội trường Khai La trả lời.


   Nguyên lai là mình hạ lệnh mà ngờ vấn đề này, nhưng mình làm sao đột nhiên lòi ra lắm lực lượng thánh cấp như vậy ta. Đoạn Vân ra lệnh : "Khai La, giới thiệu chút về tình huống hộ vệ trong gia tộc xem nào!"


   Do vốn dĩ phải là nhanh nhẹn thông minh gì cho lắm, Khai La phải suy nghĩ hồi lâu rồi mới mở miệng : " Thiếu gia, Thú Nhân trăm hai mươi hộ vệ bây giờ có năm mươi sáu người đạt tới thánh cấp cường giả rồi, sáu mươi bốn người khác toàn bộ có thực lực của đại kiếm sư !"


   Sau khi Đoạn Vân xuất quan , kỳ đám thủ hạ này của Đoạn Vân mỗi người đều được uống Tẩy Tủy Đan được gia cường thêm thú huyết. Dưới tác dụng của thuốc thực lực của họ đến thất bát cấp rồi. Còn tới ngày hôm nay gần ba mươi ngày rồi. Trải qua ma quỷ huấn luyện kinh khủng, thực lực của đám hộ vệ lần nữa lại được tăng lên tầng. Kỳ vì có đại lượng dược hoàn giúp đỡ, cường độ huấn luyện của đám Thú Nhân cơ hồ nặng gấp đôi so với phương án huấn luyện mà Đoạn Vân chế ra cho Nanh Sói quân đoàn. Dưới phương pháp huấn luyện biến thái đó, thực lực đột nhiên tăng mạnh đúng là thấy quỉ rồi!


   ⬜Đoạn Vân, bổn hoàng tin đâu. Đám thủ hạ của ngươi ở đây đều có nthực lực cường đại vậy sao?. Hừ ! Ngươi cần ở đây giở trò ma quỉ! Ta cũng là vũ giả, ngươi tưởng rằng bổn hoàng nhìn ra thực lực của bọn chúng sao? Năm mươi người đó đại loại cũng khoảng độ kiếm thánh, có thực lực cấp bốn. đám khác mạnh hơn bọn họ chút ! Hừ !" Tra Lí hiển nhiên thể chấp nhận hộ vệ của Đoạn Vân có thực lực kinh khủng như thế, cười với Đoạn Vân .


   ⬜Bệ hạ, đám người này dường như đều có năng lực đặc thù che dấu thực lực. Nhất là mấy tên thủ hạ đứng kia. Đám đó tuyệt đối phải đơn giản vậy đâu. Chúng có thể dễ dàng đánh bại cả Kiếm Thần đó ! Hơn nữa nhóm Thú Nhân này cũng tuyệt đơn giản, có thể chúng nó đó !" Thần sắc Kiếm Thần Lạp Đức Phu có chút bối rối, chỉ vào vị trí nhóm Diệp Thành. trong người bị thương nặng, còn sức đâu mà nhúc nhích nữa. Bất quá vẫn còn phần nhạy cảm của Kiếm Thần như trước.


   Tra Lí nghe Lạp Đức Phu xong, cẩn thận ngẫm nghĩ, đột nhiên hiểu ra hết: " Đoạn Vân, ngươi còn dám ngươi luyện chế Tẩy Tủy Đan? Hừ ! Ta là tiểu nhân, Đoạn Vân ngươi cũng chẳng phải là quân tử gì đâu !"


   Đoạn Vân cười cười : " Tra Lí bệ hạ, ngươi bây giờ là tù binh của ta rồi. Theo như qui củ của đại lục, ta có thể tùy ý xử trí ngươi. cho ngươi biết, thực lực của bọn họ, phải là do dùng Tẩy Tủy Đan mà có được đâu, mà là do huấn luyện kinh khủng cách có khoa học tạo thành đó. Hơn nữa, nếu ta có thể luyện chế Tẩy Tủy Đan sao? Hừ ! Dám đối nghịch với Đoạn Vân ta là sai lầm lớn nhất cả đời này của ngươi đó. Ngươi tốt nhất biết điều chút cho ta. Bây giờ lập tức ra ngoài gặp các trung thần của ngươi đàm phán !"


   ⬜Ngươi ! Hừ !" Tra Lí lửa giận bốc lên xoăn cả tóc, nhưng nghĩ lại thấy mình vẫn bị chế phục nên cũng dám có cử động gì nữa. Vì nhìn thấy sát khí nồng nặc trong mắt Đoạn Vân .


   Chỉ chốc lát, song phương tập trung ở cửa nhà Đoạn Vân mà tiến hành hội đàm!


   ⬜Đoạn Vân, ngươi tùy tiện dẫn người bức cung, mang theo bộ hạ làm loạn, hơn nữa ngươi còn bắt phụ hoàng của ta. phạm vào tử tội. Ngươi mau thả phụ hoàng ta ! Sau đó xin phụ hoàng ta tha tội, ta nghĩ ngài tha thứ cho ngươi !" Lị Lị Lộ được chỉ định là người phụ trách đàm phán lâm thời, nàng bối rối kêu gọi Đoạn Vân đầu hàng .


   Kỳ Đoạn Vân có ấn tượng rất tốt với Lị Lị Lộ. Cao quý văn nhã, xinh đẹp hào phóng, cơ hồ tập hợp tất cả khí chất đặc hữu của các thiếu nữ quý tộc, chẳng phải riêng với Đoạn Vân mà tất cả nam nhân đây tuyệt đối là hấp dẫn trí mạng. Đoạn Vân cười cười, nhàng : " Xem ra Lị Lị Lộ công chúa cũng thấy tình hình bây giờ rồi ! Ta cho nàng ! Tất cả lực lượng mạnh nhất của hoàng gia, vô luận là tứ đại cung phụng cho đến Kiếm Thần, thánh thú đều toàn bộ bị đánh bại, nếu chết cũng trọng thương ! Phụ hoàng nàng phạm vào sai lầm rất nghiêm trọng. Kỳ mục đích đầu tiên của ta phải muốn bức cung đâu, ta chẳng muốn gặp Tra Lí đề thân thôi. Nhưng phụ hoàng của ngươi lại biết tốt xấu ! Hơn nữa, bộ hạ của ta cũng hề phản loạn, bọn họ đột nhiên bị hoàng gia kỵ sĩ đoàn vây công, nhờ có lãnh đạo tốt mới có thể phá vòng vây về đến đây. Ta sở dĩ muốn bắt phụ hoàng nàng, là vì dám dùng Khải Sắt Lâm và Khải Lợi uy hiếp ta, sau đó lại giữ lời. Đây là tự tìm cái khổ!"


   có khả năng, phụ hoàng làm sao có thể làm như vậy được ?" Lị Lị Lộ nghe xong giật cả mình, hổ dữ ăn thịt con mà! Ngày thường Tra Lí bệ hạ hòa ái làm sao có thể làm chuyện như vậy được chứ .


   Đoạn Vân cười to hai tiếng : " có khả năng? Hừ ! Nàng tự mà hỏi mấy tên lính ở đây, ngươi hỏi cái tên Tra Lí hỗn đản này !" Đoạn Vân chỉ vào Tra Lí bị Diệp Thành khống chế, chỉ thấy Tra Lí rất bèo nhèo cúi đầu, vẻ mặt vô cùng thương cảm .


   Thấy vẻ mặt cam chịu của Tra Lí, Lị Lị Lộ hiển nhiên vô cùng đau lòng. Còn lúc này Tra Lí bỗng ngẩng phắt đầu lên. Thần sắc có vẻ rất uy nghiêm nhìn Đoạn Vân, rồi chuyển hướng sang Lị Lị Lộ : " Lị Lị Lộ, ngươi lui xuống cho ta ! Để ngươi đại diện đàm phán cả đế quốc xem ra chẳng còn người nào nữa hay sao! Đoạn Vân, ! Ngươi muốn sao mới có thể thả bổn hoàng!"


   Lúc này Đoạn Vân mới nhớ ra mình phạm vào sai lầm . Tra Lí mặc dù bị mình bắt được, nhưng vẫn còn là người đại diện tối cao của đế quốc như trước. Mình có thể trực tiếp đàm phán với Tra Lí, hà tất phải dây dưa với trong các đại thần của chứ?


   Cười cười, Đoạn Vân : "Được, ta có ba điều kiện ."


   nghe xem nào !" Lúc này Tra Lí lấy lại bộ mặt uy nghiêm, vì hiểu, Đoạn Vân muốn đàm phán với mình có nghĩa là làm mình khó xử. Hơn nữa người có địa vị như đương nhiên hiểu rất trong đàm phán tinh thần là rất trọng yếu, thái độ cũng rất trọng yếu .


   Đoạn Vân để ý đến biến hóa của Tra Lí, vốn có ý định bắt Tra Lí, việc bắt chỉ là việc thể tránh khỏi mà thôi ! Mình tuy phải hiểu cách đàm phán gì cho lắm, nhưng Đoạn Vân thân là người thế kỷ 21 nên tuyệt đối phải là tay mơ. ăn được thịt heo, còn chưa thấy da heo sao?


   " Thứ nhất, ngươi phải đáp ứng đem Khải Sắt Lâm và Khải Lợi hai vị công chúa gả cho ta, , là cho phép ngươi phản đối kết hôn của chúng ta !"


   ⬜Có gì khác nhau sao? Được, dù sao hai con của ta cũng làm ra chuyện như vậy rồi, hơn nữa tồn tại của chúng cũng chỉ làm cho hoàng thất xấu mặt. Ta bây giờ bố cáo thiên hạ : trục xuất Khải Sắt Lâm, Khải Lợi khỏi hoàng thất, từ hôm nay trở , chúng nó còn là con của Tra Lí ta nữa, còn là công chúa cao quí của Thiên Long Đế Quốc nữa !" Vẻ mặt Tra Lí rất nghiêm trang .


   ⬜Phụ hoàng, cần làm như vậy đâu!" Lị Lị Lộ nghe Tra Lí xong, cảm giác như long trời lở đất, vẻ mặt rất đau thương muốn chạy lên, lại bị đám hộ vệ giữ lại. Còn hoàng hậu xinh đẹp khi vừa nghe đến đó, cũng ngơ ngẩn như người mất hồn .


   ⬜Câm miệng ! Đoạn Vân ngươi tiếp các điều kiện khác ! Còn có hai điều nữa !" Tra Lí quay về Đoạn Vân .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :