Bá Y Thiên Hạ - Độc Cô Lãnh Giả (458C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 113. Hảo tửu Ải Nhân tửu tương bính

   Mười ngày sau, đoàn người Đoạn Vân từ Tinh Linh bộ tộc khởi hành bay , mục tiêu chính là bộ tộc Ải Nhân ở phía Bắc A Nhĩ Ti Tư rừng rậm. Hôm nay, Tinh Linh nhất tộc ở trong tay Đoạn Vân rồi, Tinh Linh cũng tiếp nhận Đoạn Vân với thân phận Đặc sứ. Dù sao Phương Phương cả ngày đều nũng nịu trong lòng Đoạn Vân, còn 'Sinh mạng chi thụ" cũng tỏ vẻ thừa nhận thân phận Đặc sứ của Đoạn Vân.


   Ba đầu Độc giác thánh thú của Tinh Linh nhất tộc cũng thể bái phục dưới chân Đoạn Vân, thực lực Cửu cấp sơ giai của họ dưới mắt Đoạn Vân căn bản là đáng giá! Trò đời đảo điên a, Độc giác thánh thú uy phong bát diện trước kia bây giờ thể đầu thân vào hàng ngũ tiểu đệ của Phì Tử. Bất quá bọn họ với thực lực yếu như thế mỗi ngày đều bị đám tiểu đệ khác của Phì Tử ngừng khi dễ. Biết làm sao được, ai bảo các ngươi xinh đẹp làm chi? Đối với đám tiểu đệ của Phì Tử : Ma thú mà xinh đẹp như vậy là vũ nhục lớn lao đối với hàng ngũ Ma thú! Ba đầu Thú sừng đó suốt ngày bị trêu cợt coi thường đến thảm thiết! Cuối cùng đám Tinh Linh mới báo cáo cho Đoạn Vân biết chuyện này. Đoạn Vân sau đó cho ba con Thú sừng này về lại chỗ của "Sinh mạng chi thụ", lúc này mới ngăn chặn được kiện thương tâm có thể xảy ra: Ma thú tự sát!


   Lần này Đoạn Vân dẫn theo Tiểu Phi Hiệp và Diệp Thành phi hành. Phi long đội của Đoạn Vân đều ở nhà! Dù sao Đoạn Vân cũng muốn dọa khiếp đám Ải Nhân.


   Rất nhanh, Đoạn Vân tìm ra nơi ở của đám Ải Nhân. Ải Nhân là thợ rèn trời sinh, hơn nữa bọn họ đều quần cư ở trong những nơi gần mỏ quặng. Sau vài lần thông báo, Đoạn Vân cuối cùng cũng gặp Tộc trưởng Ải Nhân! Đó là người đàn ông tráng kiện, râu rậm, tay chân rất to khỏe, nhìn qua là người tuổi tác trung niên!


   - Ngươi là Đoạn Vân, ngươi tới nơi này làm gì? Nơi này chào đón loài người đâu! - Tên Ải Nhân râu xồm thẳng với Đoạn Vân.


   Mỉm cười nhìn tên Ải Nhân thô lỗ đó, Đoạn Vân rất cung kính:


   - Tộc trưởng đại nhân, xin chào! Ta đúng là Đoạn Vân! Xin hỏi Tộc trưởng đại nhân họ gì thế?


   - Hừ! Loài người các ngươi toàn những lời sáo rỗng dối trá! Ta gọi là Ba Nhĩ Đức Khắc. - Tên Ba Nhĩ Đức Khắc vung vẩy tay .


   - Ba Nhĩ Đức Khắc đại sư, ta từng phái đến đây vài Ải Nhân của Gia tộc ta nhằm du thuyết bộ lạc các ngươi, lại bị các ngươi bắt giam, biết Tộc trưởng đại nhân có ý gì ấy nhỉ?


   Trong khi Đoạn Vân những lời này, ngữ khí mang theo vài tia uy hiếp .


   - Làm sao? Ngươi muốn tiêu diệt ta hả? Hừ! Ta cho ngươi biết, bọn họ là Ải Nhân, tộc nhân của chúng ta. Bọn họ được trở về, ngươi đừng có nằm mơ!


   Thế nhưng đúng lúc này, năm tên Ải Nhân của Trung Hoa Gia tộc được phái làm thuyết khách từ hậu đường chạy ra. Bọn họ vừa thấy Đoạn Vân, vội vàng quì sụp xuống trước mặt Đoạn Vân:


   - Bái kiến thiếu gi !


   Đoạn Vân cúi xuống, đỡ mấy tên Ải Nhân của Gia tộc mình đứng lên:


   - Được, tốt! Ngươi tên là Tây Khắc Ba, còn ngươi là Mễ Khả, còn ngươi là Nhĩ Đa La, Tây Đạt Đa, Thụy Đức đây mà! Các ngươi khổ cực quá rồi!


   Mấy vị Ải Nhân thấy Đoạn Vân nhớ kỹ tên mình, trong lòng rất kích động ! Ải Nhân đều rất chất phác thuần hậu nên rất có cảm tình với Đoạn Vân Gia chủ này. Dù sao Đoạn Vân dạy cho bọn họ rất nhiều tri thức, Đoạn Vân còn cấp cho Ải Nhân ít tài liệu cực phẩm, giúp cho bọn họ chế tạo ra ít cực phẩm vũ khí.


   Đoạn Vân chuyển hướng sang Ải Nhân Tộc trưởng, cười :


   - Tộc trưởng đại nhân, các vị này là nhóm trong những thành viên hạch tâm của Trung Hoa Gia tộc, bọn họ là người của Đoạn Vân ta. Mấy ngày nay đa tạ Tộc trưởng đại nhân chiếu cố cho họ!


   - Loài người các ngươi toàn là dối trá, ràng là ta bắt giam bọn họ, ngươi lại là chiếu cố! Hừ, bọn họ đều là Ải Nhân, ta tự nhiên làm khó bọn họ! Có điều này ta chưa được , ngươi dùng phương pháp gì để bọn họ trung thành với ngươi như thế?


   - Ha ha! việc này nữa. Tộc trưởng đại nhân, ta muốn biết bộ lạc Ải Nhân các ngươi có thể quy thuận ta , chúng ta cùng kết hợp kiến thiết A Nhĩ Ti Tư hùng mạnh!


   Đoạn Vân đổi đề tài, rồi vòng vo nữa, trực tiếp ý của mình ra.


   - Ha ha, Đoạn Vân, ngươi quả là thẳng thắn! Mặc dù ý tứ tính là đường đột, thế nhưng ta rất thích người hào sảng trực tính như vậy! Có điều muốn chúng ta quy thuận, ngươi phải làm được mấy điều kiện sau! - Ải Nhân Ba Nhĩ Đức Khắc cười .


   - Ải Nhân các ngươi muốn cái gì? - Đoạn Vân cũng cười mà hỏi lại.


   Ba Nhĩ Đức Khắc hưng phấn nhìn Đoạn Vân, :


   - Ải Nhân chúng ta chỉ cảm thấy hứng thú khi rèn sắt và uống rượu! Được rồi! Ta có nghe về việc ngươi thu phục Cuồng chiến sĩ và Thú Nhân ở Phất La Đa, bọn họ đầu phục ngươi rồi ta đây cũng làm cao nữa ! Như vậy , việc rèn sắt ngươi kém chúng ta. Bất quá ta cho ngươi cơ hội: uống rượu! Chỉ cần ngươi có thể uống rượu thắng ta ta thần phục ngươi!


   Nghe thế, Đoạn Vân có chút nghi hoặc. Cái ông này quả là quá hào sảng rồi!


   Mặc dù giật mình, nhưng Đoạn Vân vẫn cười :


   - Rèn sắt ư, ta so được với các ngươi. Nhưng những Ải Nhân của Gia tộc ta, có lẽ kém ngươi đâu!


   - Ồ? Năm người bọn họ có kỹ thuật rèn rất tốt, biết rất nhiều kỹ xảo làm cho người ta phải sợ hãi! Chẳng qua so ra bọn họ vẫn còn thua ta! Bọn họ , Gia tộc của ngươi có người tên là Cáp Lợi làm thợ rèn, có năng lực chế tạo Thần khí rồi, cái này mới làm ta giật mình! Nếu như bọn họ , ta đây có thể kém chút!


   Bộ mặt Ba Nhĩ Đức Khắc có vẻ rất khắc khoải tỵ nạnh.


   Đoạn Vân cười :


   - Tộc trưởng đại nhân, kỳ vài kỹ xảo mà bọn họ sử dụng là do ta dạy đó. Nếu các ngươi đầu phục ta, ta cam đoan dạy cho ba mươi vạn người toàn tộc của ngươi đều có thể nắm được kỹ thuật này!


   - việc này nữa! Khi nào có kỹ thuật của ngươi, ta mới thần phục. Ngươi mặc dù rèn sắt, cũng biết việc rèn sắt, điểm ấy ta bội phục ngươi. Nhưng chúng ta chỉ kính trọng hảo hán uống rượu! Ta từng là người uống rượu mạnh nhất trong tộc nhân, do đó ta lên vị trí Tộc trưởng này! Chỉ cần ngươi uống rượu thắng được ta, ta nhường chức này cho ngươi!


   - Được! Vậy xin mời! - Đoạn Vân cười .


   - Được, sảng khoái! Mang rượu tới! - Ba Nhĩ Đức Khắc tráng kiện gọi lớn.


   Thế rồi vài Ải Nhân lệ khệ khênh hai vò đất bự tổ bố đến, Đoạn Vân rót ra ly rượu, rồi nở nụ cười quỷ dị. Xem cái thứ rượu này, tối đa cũng chỉ là rượu thôi. Đoạn Vân tự nhủ nếu mình khỏe mạnh có thể sạch vò lớn. Nếu dùng chân khí để hóa giải rượu vậy chắc uống hoài say! Đoạn Vân sờ sờ giới tử, tính lấy ra bình rượu được Gia tộc chưng cất! Có điều sau khi nghĩ lại, quyết định trước tiên chưa vội đưa ra.


   - Được! Đoạn Vân huynh đệ, chúng ta uống!


   Tộc trưởng đại nhân cầm lấy chén uống ừng ực lát hết sạch, còn lấy giọt nào. Thấy cảnh này, Đoạn Vân cũng ngửa cổ uống hơi. chén rồi mà có cảm giác gì, cứ như là uống nước.


   - Hảo huynh đệ, quả nhiên hào sảng! Tới đây, uống tiếp ! - Ba Nhĩ Đức Khắc lại cạn thêm chén nữa.


   Sau đó cứ như vậy, Đoạn Vân cùng Ba Nhĩ Đức Khắc ngươi chén, ta liều mạng theo chén. Lát sau, hai vò rượu bị bọn họ tiêu diệt còn giọt! Đoạn Vân lần này chưa hề say, với thực lực gia tăng, Đoạn Vân phát tửu lượng của cũng tăng theo. Uống cả vò lớn, nhưng ra chẳng thấy phản ứng gì cả! Thế nhưng với Đoạn Vân biến thái này phản ứng gì bên kia Ải Nhân Tộc trưởng cũng có phản ứng gì cả, xem ra quả là cuộc đấu rượu cân sức cân tài!


   - Đoạn Vân huynh đệ, ngươi quả nhiên hào sảng, uống rượu cũng uống thống khoái! Được, người đâu, mang rượu tới!


   - Từ từ! Tộc trưởng lão ca, ta muốn chúng ta uống rượu của ta xem sao? Ta được thưởng thức lỗ tửu của các ngươi rồi mà có phản ứng gì, tửu độ kém lắm!


   Sau đó Đoạn Vân lấy từ gian giới tử của mình ra hai vò rượu chưng. Loại rượu này là do Đoạn Vân đặt hàng trước khi xuất hành, với mục đích dùng nó để nhử cho Ải Nhân cắn câu!


   Đoạn Vân mở nắp rượu, lập tức sau đó cả phòng tràn ngập loại hương rượu nồng nàn! Hương rượu mạnh bay ra thoang thoảng làm cho người ta phải mê say!


   - Thiếu gia, đây là rượu của ngươi sao? Làm sao thơm như vậy nhỉ?


   Đám Ải Nhân của Gia tộc tới tấp đến trước mặt Đoạn Vân, bọn họ dùng những cái lỗ mũi to và đỏ ửng ra sức hít hà loạn xà ngầu.


   Cười cười, Đoạn Vân lấy ra vò rượu ngon, cười :


   - Đây là loại rượu ngon mới được Gia tộc phát minh ra! Độ số rất cao, người bình thường chịu nổi đâu! vò này ta cho các ngươi nếm thử, về nhà rồi cho các ngươi uống thoải mái!


   - Cám ơn thiếu gia!


   - Đoạn Vân lão đệ, mau, mau, ngươi mau đưa rượu cho ta nếm!


   Ải Nhân Tộc trưởng khát khao hy vọng giơ tay về phía Đoạn Vân, vẻ mặt rất khẩn trương.


   Đoạn Vân sau đó đưa cho Ba Nhĩ Đức Khắc vò, nhưng lại :


   - Ta coi ngươi như bọn người Tây Khắc trong Gia tộc, ta cho ngươi uống thoải mái! Tới đây, nếm thử ! Cái này là kim phẩm mới được phát minh gần đây của Trung Hoa Gia tộc đó!


   Ải Nhân Tộc trưởng rất kích động nhận bình rượu từ trong tay Đoạn Vân, rất cẩn thận rót ra chén . Giơ lên, ngửi lúc lâu rồi mới từ từ trút vào miệng!


   - Oa! Rượu mạnh quá! Hay, Đoạn Vân lão đệ, chúng ta uống thứ này ! Chỉ cần ngươi thắng, ta đem cả tộc thần phục ngươi! Bất quá ngươi phải cung cấp cho chúng ta nhiều rượu ngon! cần cực phẩm như thế này, chỉ cần bằng được nửa cũng tốt lắm rồi!


   - Nhưng rượu này là ta tùy tiện lấy từ nhà máy của Gia tộc ra đó, đồ tốt còn cất cả ở trong hầm rượu!


   - A? Còn có đồ tốt hơn sao? Thôi nữa, uống rượu trước! Ngươi thắng ta, ngươi được chúng ta toàn tộc thuần phục, còn Ải Nhân bộ tộc chúng ta cũng có phúc! Nếu thua, vậy đáng tiếc quá! Hay là thôi đấu nữa!


   Ải Nhân Tộc trưởng có chút lo lắng .


   Nghe thế, Đoạn Vân rất cao hứng, cũng ngờ sức hấp dẫn của loại rượu ngon lại lớn đến thế. Bất quá đấu đấu, dù sao mình cũng có thể dùng chân khí bức rượu ra ngoài để say mà, sợ quái gì chứ?


   - Tộc trưởng lão ca, được! đấu rượu rồi, chúng ta phải đấu! Chúng ta thể chuyện tính toán gì hết như vậy! Tới đây, chúng ta uống hết chỗ này!


   xong Đoạn Vân lấy từ giới tử ra vài cái chén thủy tinh.


   - Oa! Lão đệ, ngươi rốt cuộc còn có đồ gì nữa? Đây là bảo bối đó! Được, hôm nay chúng ta hãy dùng bảo bối này uống rượu! Tới đây nào, cụng ly! Uống!


   giờ đại lục sau, Tộc trưởng và vài Ải Nhân Gia tộc đều say mèm! Còn Đoạn Vân nhờ có chân khí bức rượu, do đó chưa ngã xuống, thế mà cũng lảo đảo chân nam đá chân chiêu rồi!


   Đoạn Vân lấy từ gian giới tử ra cái giường, rồi nhanh chóng ngáy khò khò ngủ vùi mất!

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 114
   Sáng sớm ngày hôm sau, Đoạn Vân và Tộc trưởng Ải Nhân Ba Nhĩ Đức Khắc lại gặp nhau.

   - Đoạn Vân huynh đệ, Ba Nhĩ Đức Khắc ta trước giờ chưa bao giờ thua rượu ai cả, ngày hôm qua ta chỉ thua ngươi thôi. Ta thua tâm phục khẩu phục! Ngày hôm qua ta hứa, chỉ cần ngươi có thể uống rượu nhiều hơn ta, ta thần phục ngươi! Hôm nay, ta thực lời hứa này! Ải Nhân chúng ta trời sinh hào sảng, có gì đó, lòng vòng lươn lẹo bao giờ, trước giờ có sao vậy tính toán gì hết. Đoạn Vân huynh đệ, , Lĩnh chủ đại nhân, sau này ba mươi mấy vạn Ải Nhân thuộc về quyền của Ngài sai phái!

   xong, Ba Nhĩ Đức Khắc cương trực vái Đoạn Vân lễ!

   - Tộc trưởng lão ca đừng khách khí như vậy chứ! Chúng ta cùng uống rượu coi như là huynh đệ tốt của nhau, sau này còn phải nhờ đại ca nhiều hơn! Đại ca, ta muốn hỏi chút, có phải bộ tộc Ải Nhân các ngươi có chuyện gì khó xử phải ? Ngươi làm sao mà chỉ cần uống rượu là chịu thần phục ta được?

   Đoạn Vân hiểu, thiên hạ căn bản là có chuyện tiện nghi dễ dàng như vậy! Uống rượu thắng ngươi coi như ngươi phải làm thủ hạ cho ta, chuyện này quả là hợp tình lí tý nào!

   - Việc này …!

   Nghe Đoạn Vân , Tộc trưởng Ba Nhĩ Đức Khắc cau mày chút.

   - Ai! Huynh đệ, chuyện gì gạt ngươi được cả! Được rồi, ta thẳng với ngươi nhé! Ải Nhân chúng ta hôm nay có nguy cơ hiểm họa! Bất quá ta tin rằng, chỉ cần đầu phục Ngài, nguy cơ đe dọa tự nhiên còn nữa! - Ba Nhĩ Đức Khắc thở dài .

   - Đến cùng là chuyện gì mà làm cho Tộc trưởng đại ca khó xử như thế? - Đoạn Vân hỏi.

   - Mỏ khoáng sản của Ải Nhân chúng ta bị đầu Cửu cấp độc long chiếm mất! Phân của nó có rất nhiều độc tố, từng độc chết tới mấy trăm người Ải Nhân chúng ta! Chúng ta cũng từng tổ chức đội quân thảo phạt , nhưng đầu Độc long đó có thực lực quá lợi hại. Thân thể của rất biến thái, bao nhiêu vũ khí lợi hại của Ải Nhân chúng ta thể làm gì được , hơn nữa lại là độc hệ nữa, phun khí độc khắp nơi. Chúng ta trong trận chiến ấy chết thêm mấy trăm tộc nhân nữa, sau đó cầu chúng ta nộp hết tất cả bảo bối của tộc cho , mới có hạ sát thủ với Ải Nhân chúng ta. Chúng ta vốn cũng định nhẫn nhục cho qua chuyện, nhưng vẫn ngừng áp bức tộc nhân chúng ta, muốn chúng ta cung cấp các loại bảo bối trong suốt cho ! giết người. Hôm nay chúng ta lại có thêm mấy trăm tộc nhân bị chết vì răng độc của ! Chúng ta định thiên di cả tộc, may mà ngươi tới đúng lúc! Do đó, ta nghĩ đến việc tới lãnh địa của ngươi tìm chỗ dung thân!

   Ba Nhĩ Đức Khắc đem hết mọi tình hai năm mười cho Đoạn Vân biết.

   Đoạn Vân đảo hai con ngươi, trong lòng hiểu. Xem ra đầu Độc long đó giúp Đoạn Vân ta rồi! Làm sao cảm tạ được ngươi đây? Hay là ta cho ngươi biến thành cực phẩm trang bị cho ta nhé?

   - Có chuyện này sao? - Đoạn Vân ra vẻ nghi hoặc, muốn chứng thực lại .

   - Huynh đệ, đây là chuyện sinh tử đại tồn vong của Ải Nhân bộ tộc chúng ta đó!

   - Ồ, vậy còn con Độc long đó ở đâu? Ta bắt nó để ngươi chế tạo Thần khí! Tiểu Phi Hiệp, ngươi chở Ba Nhĩ Đức Khắc cùng chút, bắt con Độc long đó giao cho Ba Nhĩ Đức Khắc đại ca xử lý ! Đại ca, ngươi cần lo lắng đâu, phải chỉ là con tiểu côn trùng cửu cấp thôi sao? Để ta giết !

   Đoạn Vân đặt tay lên vai Tộc trưởng Ải Nhân, vẻ rất dễ dàng.

   - Lão Đại, ta cảm ứng được phương vị của , ta bắt đây! cần Tộc trưởng đại nhân dẫn đường đâu!

   xong, Tiểu Phi Hiệp lắc mình biến mất, lưu lại vài tia tàn ảnh!

   Ba Nhĩ Đức Khắc bị Đoạn Vân cho khiếp sợ hết cả hồn vía! Mẹ ơi, cái gì gọi là con tiểu côn trùng cửu cấp chứ? Cự long cửu cấp đều là côn trùng sao, dưới mắt bọn họ mấy tiểu nhân như Ải Nhân chẳng phải là đến cả con kiến cũng bằng sao?

   - Huynh … huynh đệ, ngươi đừng giỡn, đó là Độc long cửu cấp đó! thể coi như con .. con côn trùng đâu!

   Đoạn Vân vỗ vai , muốn chuyện, bỗng nghe thanh của Tiểu Phi Hiệp từ bên ngoài truyền vào:

   - Lão Đại, ta mang Độc long đến rồi!

   - Mau vậy sao?

   Vô luận là Ba Nhĩ Đức Khắc hay Đoạn Vân đều giật mình. Tiểu Phi Hiệp vừa mới khởi hành chưa đến vài giây, trong nháy mắt tình xong xuôi rồi! Cái đó gọi là hiệu suất gì đây chứ?

   Sau đó Đoạn Vân kéo Ba Nhĩ Đức Khắc có vẻ hơi sốc chạy tới, tiến thẳng ra ngoài. Thấy cảnh tượng rất quỷ dị: chỉ thấy Tiểu Phi Hiệp với hình người đứng trung, tay phải của nâng vật rất to, đó là con Cự long thân dài chừng hai mươi thước, có màu xanh lam. Độc long đời oanh liệt hôm nay ngờ bị dọa đến cử động cũng dám, cả người ngừng run như cầy sấy!

   Tiểu Phi Hiệp thấy Đoạn Vân tới, liền đem con Độc long bị dọa khiếp đến dở sống dở chết vứt mặt đất! Tiếng va chạm rầm rầm cơ hồ khiến cho rạn cả núi băng! Cả bộ lạc Ải Nhân giống như chịu cơn động đất rất mạnh, rung lên bần bật. Vài tảng đá rất lớn đỉnh núi hơi lung lay muốn đổ xuống! Con Độc long khổng lồ ngã mặt đất lưu lại cái hố lớn, nó nằm dài mặt đất hề nhúc nhích!

   Còn lúc này, Tiểu Phi Hiệp nhảy tưng tưng lên, thoáng cái tới trước mặt Đoạn Vân:

   - Lão Đại, xin lỗi, ta xuống tay hơi bị nặng! Độc long bị ta ném chết mất rồi!

   Đoạn Vân trợn trắng mắt, nhìn về phía Tộc trưởng Ải Nhân. Ải Nhân Tộc trưởng rất khiếp sợ nhìn con Cự long, vẻ khó tin lộ đầy mặt ! Hiển nhiên bị dọa đến ngu ngơ rồi. Còn từ trong các hầm mỏ, bỗng chạy túa ra vô số Ải Nhân, bọn họ cũng khiếp sợ nhìn Độc long màu xanh lam nằm đó. Mặc dù ít người phát ra con Độc long chết, thế nhưng bọn họ vẫn rất sợ hãi như trước, dám về phía đó!

   - Đại ca, đại ca, ê đại ca!

   Đoạn Vân sang Ba Nhĩ Đức Khắc lớn tiếng gọi!

   - A? Đoạn Vân huynh đệ, chết chưa?

   Ba Nhĩ Đức Khắc hỏi Đoạn Vân, lòng còn chưa hết sợ hãi. Đoạn Vân khẽ gật đầu khẳng định.

   Ba Nhĩ Đức Khắc nhìn Tiểu Phi Hiệp bên cạnh Đoạn Vân vẻ sợ hãi, kéo tay áo Đoạn Vân, giọng hỏi :

   - Đoạn Vân lão đệ, thủ hạ của ngươi có thực lực ra sao? Làm sao thoáng cái ném chết con Độc long rồi?

   Đoạn Vân nhướng mày, quay đầu phun ra hai chữ :

   - Bí mật!

   Rồi Đoạn Vân lập tức quay đầu lại, chỉ vào con Độc long rồi :

   - Lão ca, con rồng đó coi như lễ ra mắt của tiểu đệ dành cho các ngươi! Các ngươi đầu phục ta, nếu các ngươi còn có phiền toái gì nữa cứ với ta! Tiểu đệ thế nào cũng giúp đỡ!

   - A? Lĩnh chủ đại nhân khách khí quá! Thuộc hạ, thuộc hạ phải an bài vài việc, chuẩn bị kêu gọi tộc nhân theo Ngài dời về phía Nam!

   - Phía Nam? Độc long chết rồi, các ngươi còn di dời cái gì nữa?

   Đoạn Vân hỏi có chút nghi hoặc.

   Ba Nhĩ Đức Khắc lần nữa thở dài:

   - Đoạn Vân đại nhân, phiền toái của chúng ta chỉ có con Độc long này!

   Sau đó Tộc trưởng đại nhân cho Đoạn Vân nghe về câu chuyện huyết lệ thê thảm!

   Nguyên lai, đám Ải Nhân là thợ rèn trời sinh, nên thích trồng trọt. Tất cả vật tư cung ứng của bọn họ đều dựa vào việc trao đổi đồ sắt ra bên ngoài. Nhưng lần này Độc long uy hiếp họ nhiều năm cướp rất nhiều của cải, nên bọn họ còn bao nhiêu tinh lực và tài liệu để chế tạo đồ sắt nữa. Ải Nhân hôm nay gặp phải nguy cơ thiếu lương thực trầm trọng! Hơn nữa thêm cái nguy hiểm là bọn họ nhiều năm nay tìm được mỏ mới. Hôm nay có thể là nếu như Đoạn Vân đến, bộ tộc Ải Nhân bọn họ chắc cũng chết hết phần ba! Cũng có nghĩa là có gần mười vạn Ải Nhân ô hô ai tai chầu ông bà ông vải!

   Hoan hô Độc long! nhé, hôm nay Đoạn Vân cảm thấy mình hơi có lỗi với đầu Độc long đó! Con rồng tốt thế, công lao lớn như thế mà lại bị Tiểu Phi Hiệp phát ném chết tươi! là thẹn với người ta a!

   Để đảm bảo mọi việc trôi chảy, Đoạn Vân an bài vài thứ cho Ải Nhân.

   Thứ nhất, cử tộc Nam thiên, cho cả tộc di dời về phương Nam! Dù sao đây cũng là phía Bắc A Nhĩ Ti Tư, vừa lạc hậu, vừa khắc nghiệt, rất bất lợi cho việc phát triển sau này. Hơn nữa, Đoạn Vân có cái thành Á Cương đủ để dung nạp hơn ngàn vạn người mà chứa nổi mấy mươi vạn tiểu Ải Nhân sao? Cho dù Ải Nhân thích ở trong thành, Đoạn Vân cũng có thể tìm kiếm cho bọn họ chỗ sống tương đối tốt: đó là vùng chân núi phía Nam dãy A Nhĩ Ti Tư. Nơi đó có mỏ thiên nhiên tinh thiết, Ải Nhân có thể cắm trại ở đấy mà luyện sắt!

   Thứ hai, bố trí lại Ải Nhân thành Sư đoàn! Đoạn Vân phát ra Ải Nhân rất khỏe, rất có ưu thế về bộ binh! Hơn nữa, vạn binh lính Ải Nhân đều là trải qua những cuộc tuyển chọn gắt gao, thực lực đều vào khoảng cấp năm!

   Thứ ba, đưa lượng lớn công nhân Ải Nhân tới Á Cương và thành thị Phất La Đa xây dựng.

   Đương nhiên, phải an bài hai điều đầu tiên trước. Điều thứ ba là do Ước Hàn tiếp tục sắp xếp sau khi Ải Nhân di dời về tới Á Cương!

   Mười ngày sau, Đoạn Vân suất lĩnh ba mươi vạn Ải Nhân về tới Á Cương! Vì Đoạn Vân có số lượng lớn gian trang bị, do đó, mặc dù Ải Nhân có rất nhiều vật cồng kềnh, nhưng hề lo lắng, hề có ảnh hưởng gì tới hành trình!

   An bài tất cả xong, Đoạn Vân triệu tập các Tộc trưởng và các thành viên hạch tâm của Gia tộc mở Hội nghị gia tộc! Dù sao việc thu phục A Nhĩ Ti Tư là coi như kết thúc, chỉ còn có hai tiểu thế lực thoát khỏi kiếp nạn lần này thôi!

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 115. Gia tộc Hội nghị chi tiểu nghị

   Bên trong Nghị phòng của Gia tộc, Đoạn Vân ngồi ở vị trí thủ tọa, còn lại các Tộc trưởng phân theo thứ tự ngồi ở dãy bàn bên trái Đoạn Vân, những hạch tâm nhân viên của Gia tộc ngồi ở bên phải.


   Nhìn hơn mười thủ hạ trước mắt, Đoạn Vân đứng lên :


   - Các vị, hôm nay chúng ta gặp nhau ở đây, chủ yếu là xác định phương hướng phát triển cho Gia tộc trong năm mới, đầu tiên Đại quản gia của Gia tộc báo cáo về vài tình huống chủ yếu trước mắt của Trung Hoa Gia tộc chúng ta!


   Ước Hàn đứng lên cung kính vái Đoạn Vân lễ, nhấc chân tới bục cao của phòng hội nghị. bức tường phía trước, treo lộ ra bức bản đồ toàn cảnh A Nhĩ Ti Tư. Cầm lấy cây thước dài, Ước Hàn chỉ vào bản đồ :


   - Mọi người xin xem bản đồ đây. Đây là toàn cảnh A Nhĩ Ti Tư! Đây là bản đồ do Địa Tinh của Gia tộc dưới trợ giúp của Phi long bay lượn khắp nơi mới vẽ ra được. Các ngươi xem, hôm nay bản đồ địa lý của Trung Hoa Gia tộc ngừng mở rộng ra.


   Dưới dẫn dắt của Gia chủ Đoạn Vân thiếu gia, chúng ta cơ bản thu phục được đại bộ phận các chủng tộc ở cảnh nội. Lãnh địa của Gia tộc cũng bao trùm toàn cảnh A Nhĩ Ti Tư rồi! Bây giờ, cũng chỉ có phương Bắc nơi Thú Nhân tụ tập - Đông Khắc Tư và vùng núi Tây Á thuộc dãy A Nhĩ Ti Tư thôi.


   Đông KhắcTư có mười mấy vạn Thú Nhân, chủng tộc cũng tương tự như Phất La Đa. Tây Á Cao Sơn có hơn ba vạn người khổng lồ, có người "khổng lồ núi" và người "khổng lồ rừng rậm".


   Về phía Tây, Sư đoàn Địa Tinh Tây chinh của chúng ta cơ bản quét sạch tất cả chủng tộc Địa Tinh phía Tây của Ba Bỉ thảo nguyên, toàn bộ Thực nhân ma ở cảnh nội đều trở thành nô lệ của Gia tộc!


   Hôm nay dân cư của Gia tộc đột phá lên tới mhân số trăm sáu mươi vạn rồi. Trong đó có mười sáu vạn Cuồng chiến sĩ, năm vạn Ngưu đầu Thú Nhân, sáu vạn Lang tộc Thú Nhân, ba mười mấy bộ lạc Thú Nhân khác cộng lại mười hai vạn người, Tinh Linh ba mươi sáu vạn, Ải Nhân ba mươi hai vạn. Hôm nay Địa Tinh của Gia tộc đột phá tới năm mươi vạn, còn có năm vạn Thực nhân ma nô lệ! Cộng lại trăm sáu mươi hai vạn ! Nếu tính chính xác, Nữ vương Nạp Lan cũng là phu nhân của Đoạn Vân thiếu gia, đúng ra là nữ nô của thiếu gia. Cả nước Nạp Lan cao thấp hơn ba ngàn vạn nhân tộc cũng có thể xem như dân cư của Gia tộc! Phần sau do thiếu gia tiếp! Xin mọi người hoan nghênh! Vỗ tay... kìa vỗ tay nào!"


   Hôm nay, Nạp Lan Vương quốc cơ bản ổn định rồi. Tiểu Nguyệt thời gian vừa qua thuận lợi đăng quang vương vị Nạp Lan nữ hoàng! Nạp Lan hôm nay tích cực sửa chữa những vết tích chiến tranh và chuẩn bị cho vụ Xuân.


   Nhìn hơn mười thủ hạ trước mắt, Đoạn Vân cảm khái vạn ngàn. Việc quản lý gia nghiệp hôm nay quả là dễ dàng a! Những Tộc trưởng ở đây, hoặc là tâm, hoặc là bị tình thế bức bách, bọn họ đầu phục Đoạn Vân. Chẳng qua, vô luận là tự nguyện hay tự nguyện, bọn họ đều thể làm gì hơn được. Dù sao, trong tay Đoạn Vân vẫn nắm giữ tất cả quân quyền của Gia tộc! Hơn nữa, Đoạn Vân đứng ra lãnh đạo bọn họ tới phồn vinh mà, chứ hề muốn nô dịch bọn họ, bọn họ có lý do gì phải phản bội Đoạn Vân cả! Những luật lệ sau đấy, cũng chứng minh cho điểm này!


   - Tốt lắm, các ngươi bây giờ đều là hạch tâm nhân viên của Gia tộc, đều là những Tộc trưởng quản lý rất nhiều tử dân hoặc nhân viên cốt cán quản lý vài ngành nghề. Ý chí của các ngươi đại biểu cho ý chí của Gia tộc, do đó, mọi việc các ngươi làm đều là vì Gia tộc, tích cực ủng hộ cho các chính sách của Gia tộc! Hơn nữa, có vài việc ta muốn chút, các ngươi ngàn vạn lần được kì thị chủng tộc! Kì thị chủng tộc là việc rất xấu xa.


   - ví dụ, ngươi thể vì Cáp Nộ là Địa Tinh mà xem thường , các ngươi cũng có lý do gì xem thường cả. Bởi vì người rất có năng lực! Việc kiến tạo Á Cương và thành thị Phất La Đa cũng do Cáp Nộ lãnh đạo đội Địa Tinh của Gia tộc tạo ra! Việc kế tiếp ta muốn làm, cũng có liên quan rất lớn đến Cáp Nộ!


   - Cáp Nộ, ngươi đem gian giới tử do địa Tinh các ngươi chế tác ra phát cho mỗi Tộc trưởng ở đây mỗi người cái !


   Sau khi đổi được đại lượng cực phẩm quáng thạch ở chỗ Long Tộc, Đoạn Vân đem chỗ đó giao cho Cáp Nộ và Cáp Lợi xử lý, Cáp Nộ đem năm cân gian chi thạch và năm cân Tinh thần chi thạch chế tạo ra số lượng lớn gian trang bị. Chắc phải được tới hơn trăm cái gian lớn khác nhau! Để đảm bảo cho vấn đề vận chuyển lương thực của quân đội, Đoạn Vân định đem gian trang bị chủ yếu sử dụng cho quân đội. Bất quá vì tài liệu có hạn, Đoạn Vân hôm nay cũng chỉ là cấp cho Nanh Sói Sư đoàn mỗi doanh phân phối cái gian giới tử ba mươi lập phương! Những Sư đoàn khác chỉ cấp cho mỗi đoàn được cái!


   Sau khi các Tộc trưởng ở đây đều được cấp gian giới tử xong, ánh mắt bọn họ nhìn Cáp Nộ thay đổi rất nhiều. gian ba mươi lập phương, nếu đem ra xã hội loài người chắc bị người ta kéo cả họ cả hàng tranh nhau sứt đầu mẻ trán để mua cho được thứ cực phẩm gian trang bị đó!


   Đoạn Vân tiếp:


   - Các ngươi cũng thấy rồi đó, đây là gian giới tử do Địa Tinh của Gia tộc chế tạo, gian bên trong là ba mươi lập phương. Các ngươi có lẽ , cái gian giới tử ba mươi lập phương có giá trị như thế nào ở xã hội loài người, để ta cho các ngươi biết: Khi đấu giá, giá trị ít nhất trăm vạn đó! Hơn nữa, Gia tộc cũng có rất nhiều vật được bán ra thị trường, phần lớn đều là do Địa Tinh chế tạo! Do đó, ở cảnh nội A Nhĩ Ti Tư, ta muốn nghe có người nào đến từ Địa Tinh ti tiện nữa, nhất là đối với Địa Tinh của Gia tộc!


   Còn Cáp Nộ và mấy Tộc trưởng Địa Tinh đầu phục Đoạn Vân lệ chảy đầy mặt trân trối cảm kích nhìn Đoạn Vân. Đoạn Vân cười gật đầu ra hiệu cho bọn họ, rồi lại tiếp:


   - Còn hai vùng bé ở phía Bắc A Nhĩ Ti Tư, ta phái người thu phục! Bây giờ ta phân phối công việc cụ thể chút. Sau này trọng tâm phát triển của chúng ta ở A Nhĩ Ti Tư là kiến thiết! Hôm nay, Á Cương và Phất La Đa hoàn công rất nhanh. Hai tòa thành thị này đều là loại đại thành thị, có thể dung nạp rất nhiều người. Đến lúc đó, các tộc nhân có thể vào ở! Còn Sư đoàn Địa Tinh chinh thảo phía Tây, bọn họ cũng thành lập ở đó tòa thành thị. Đó là thành phố Địa Tinh, là bàn đạp của chúng ta sau này dùng để chiếm lĩnh Bố Lạp Tây! Địa Tinh Tộc trưởng Đạt Lí Khắc, Sư đoàn Địa Tinh của ngươi cần phải trong thời gian ngắn hoàn thành việc mở rộng lãnh thổ! Lực chiến đấu của các ngươi mạnh, nhưng các ngươi có trí tuệ, các ngươi có thể thông qua việc chế tác những vũ khí tinh xảo, trang bị cho quân đội của mình! Lực lượng chinh thảo mà Địa Tinh các ngươi làm chủ lực là minh chứng hùng hồn nhất đối với các ngươi! Cũng là an bài hợp lý nhất! Các ngươi cần ngừng tự mình khẳng định và lớn mạnh hơn, ngừng cải tiến vũ khí của mình! Ta ra rất kì vọng Địa Tinh trở thành Vương quốc, còn Đạt Lí Khắc trở thành Quốc vương đầu tiên từ trước tới nay của Địa Tinh! Hãy nhớ, kỳ tích phải do Địa Tinh tự mình sáng tạo ra! Ta tặng cho các ngươi câu: "Khoa học kỹ thuật là sức mạnh vô địch"!


   - Ải Nhân Tộc trưởng Ba Nhĩ Đức Khắc, các ngươi có ba mươi mấy vạn tộc nhân, ngươi đem đại bộ phận tộc nhân an bài tại ở chân núi phía Nam A Nhĩ Ti Tư, cạnh mỏ sắt! Ải Nhân các ngươi cũng có thể khang thịnh lên rồi! Các ngươi có thể lập nên tòa thành phố Ải Nhân cho riêng mình, muốn cái gì đều có thể đề đạt với Gia tộc, Gia tộc tận lực phối hợp với các ngươi!


   - Lang tộc, các ngươi chăn nuôi ở Ba Bỉ thảo nguyên! Nơi đó là cửa vào của A Nhĩ Ti Tư, nếu gặp phải những Nô đoàn của loài người, các ngươi cứ tiêu diệt, tuyệt đối phải bảo vệ chủ quyền của mình! Còn Tinh Linh, các ngươi tìm chỗ thích hợp sản xuất ở A Nhĩ Ti Tư cảnh nội thành lập nông trại lớn! Sau này, những nông sản cung cấp cho Gia tộc đều có thể thông qua Thương đoàn của Khắc Lí khắp các ngõ ngách đại lục! Về phần các chủng tộc khác, cứ dựa theo an bài của Ước Hàn mà làm!


   Kế tiếp, Đoạn Vân lại cùng với các vị Tộc trưởng và hạch tâm nhân viên của Khắc Lí thương nghị vài việc. Sau đó, Đoạn Vân triệu tập các sĩ quan quân đội cao cấp đến, tiếp tục hội họp!


   - Cáp Nộ và Cáp Lợi, các ngươi cần lập Tổ nghiên cứu, chuyên môn tiến hành nghiên cứu cải tiến vũ khí! Được rồi, lần trước ta bàn với các ngươi về việc làm ra cái máy bắn ra hạt châu, các ngươi nghiên cứu tới đâu rồi?


   Đoạn Vân chợt nhớ ra.


   - Thiếu gia, chúng ta nghiên cứu ra thứ gọi là "Hỏa đồng", là ta thấy Lai Bố Ni Tư đại sư làm thí nghiệm ma tinh gây ra tiếng nổ lớn, mới sinh ra ý nghĩ ấy! Bất quá phạm vi hữu hiệu của Hỏa đồng chỉ có hơn mười thước. Hôm nay ta cải tiến! - Cáp Nộ trả lời.


   - Tốt lắm! Phần Cáp Lợi các ngươi sao?


   - Thiếu gia, vì ngươi cho chúng ta đại lượng cực phẩm quáng thạch và Long cốt, Long lân, Long huyết... vân vân, do đó chúng ta tổ chức Thần khí chế tác tiểu tổ, chuyên môn chế tác Thần khí, hôm nay chế tạo ra hơn mười Á thần khí và hai thanh Thần khí!


   Cáp Lợi trả lời vẻ rất hưng phấn. Dù sao nếu nhờ Đoạn Vân cung ứng số lượng tài liệu dồi dào bọn họ cũng tuyệt đối thể chế tạo ra Thần khí được!


   - Tốt lắm, được rồi, Khắc Lí, ngươi giới thiệu về tài chính của Gia tộc xem nào!


   Thấy vẻ mặt đắc ý của Khắc Lí, Đoạn Vân cười .


   Khắc Lí cung kính vái Đoạn Vân lễ:


   - Dạ, thiếu gia! Hôm nay tổng tài sản của Gia tộc lên tới vài chục ức kim tệ. Sinh ý của Gia tộc ngoại trừ dược hoàn ra, còn có cả lương thực, vũ khí, quáng thạch. Thủy tinh của Gia tộc chiếm vị trí rất lớn. Thời gian mấy tháng trước, doanh thu thuần của Gia tộc đạt hai ức kim tệ trở lên! Sinh ý dược hoàn của Gia tộc hôm nay vẫn là bộ phận chủ yếu, lợi nhuận khoảng năm ức kim tệ! Lương thực hạn chế mua bán, chủ yếu cung cấp cho các tộc nhân trong Gia tộc. Việc kinh doanh vũ khí và quáng thạch cũng có thị trường rất lớn. Hôm nay chúng ta là nhà cung ứng vũ khí lớn nhất cho Thiên Long Đế Quốc. Vũ khí do Ải Nhân của Gia tộc chế tạo đều được coi là cực phẩm cả tại đại lục!


   Khẽ gật đầu, Đoạn Vân cười :


   - Khắc Lí, nghe nhi tử Kiệt Phu của ngươi bây giờ thành nhân vật truyền kỳ rồi, được mọi người xưng là ngôi sao mới nổi trong giới kinh doanh! Tốt lắm, tốt lắm! Các ngươi ra ngoài làm ăn rất nguy hiểm, các ngươi có thể mang theo vài cao thủ của Gia tộc để bảo vệ, sau này khi ra ngoài hãy mang theo những Hộ vệ cường hãn của Gia tộc. Ừm, chắc là nên đem theo vài Thú Nhân Kiếm Thần! Nhớ chiêu lãm nhân tài nhiều hơn đấy!


   - Khắc Lí tạ ơn ân điển của thiếu gia! Khắc Lí nhất định tận tâm hết sức làm việc vì thiếu gia!


   Khắc Lí rất kích động, ngờ Đoạn Vân lại giao Kiếm Thần cho mình. Chẳng qua biết, Đoạn Vân có thể thiếu nhiều thứ, nhưng tuyệt thiếu vũ lực!


   - Phì Tử, Ma thú lực lượng ở A Nhĩ Ti Tư cảnh nội, ngươi thu phục đến đâu rồi? - Đoạn Vân quay về tiểu Phì Tử mũm mĩm hỏi.


   - Lão Đại, Phì Tử ta đây là do ngươi chân truyền, làm sao kém được chứ? Hôm nay tất cả lực lượng Ma thú ở A Nhĩ Ti Tư cảnh nội đều là sản nghiệp của Gia tộc chúng ta. Hôm nay dưới tay ta có trăm năm mươi Cửu cấp ma thú, hơn ngàn con cấp tám, ngoài ra còn khoảng năm sáu ngàn con cấp bảy!


   Đoạn Vân vừa thấy hình dạng Phì Tử có cảm giác ngược đãi bóc lột sức lao động của nhi đồng, tên này biết học ở ai mà xem ra điệu bộ rất nghênh ngang!


   Trợn tròn mắt, Đoạn Vân hỏi Đạt Nhĩ huynh đệ:


   - Các ngươi ở Á Long Cốc sướng nhỉ? Được rồi, các ngươi biến mười sáu đầu Hắc long của ta thành thực lực như thế nào rồi?


   - Lão Đại, ta bây giờ là hối hận về việc hứa với ngươi làm Long Hoàng ở đó! Ngươi biết, chúng ta khổ lắm! Mặc dù mười sáu đầu Hắc long có thực lực ít nhất đều là Cửu cấp trung giai rồi, nhưng mấy chủng tộc Á Long khác chúng ta quản lý nổi! Nếu cần thiết , lão Đại, ngươi để cho huynh đệ chúng ta bỏ nơi đó !


   Đạt Nhĩ Ba khóc lóc với Đoạn Vân .


   Đoạn Vân có hứng thú nghe bọn Đạt Nhĩ Ba kể lể:


   - Có thứ gì mà ngay từ đầu có thể làm tốt đâu? Các ngươi cứ ở nguyên đó cho ta, xây cho ngươi cái Hắc Long Điện! Thực lực của các ngươi cũng kém mà! Ngươi từ từ quản lý cho tốt mấy con Á Long đó, đó là lực lượng đâu! Yên tâm , ta phải hứa giúp các ngươi đề cao thực lực rồi sao? Ngươi có cái gì phải sợ chứ? Ta nay chỉ sợ các ngươi xây xong Long Điện đó, lại hóa ra kém Long Tộc quá nhiều! Nếu là như vậy, cho dù các ngươi có thực lực mạnh hơn Long Tộc, nhưng các ngươi vẫn có khí thế bằng người ta!


   - , lão Đại! Ta nhớ rồi!


   - Tốt lắm, ngày mai, năm người các ngươi theo ta tới tiểu đảo ở chỗ cửa sông Lạp Mỗ chảy ra biển!


   - A? tới đó làm chi?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 116. Hoa Hạ Thần Long mãn thiên phi

   - tới đó làm gì hả? Đương nhiên là để xây dựng đội ngũ rồi!


   Đoạn Vân rất thần bí. Kỳ mấy hôm trước, Đoạn Vân được Thần Long Âu Đặc Tư báo tin. Âu Đặc Tư triệu tập bốn mươi tám đầu Cự mãng bên trong Ma Thú Sâm Lâm, cộng với hai con của , tổng số năm mươi đầu Cự mãng! Hơn nữa thực lực đều rất khá, trưởng thành đại loại vào khoảng Cửu cấp trung giai. Còn có mười đầu là Cửu cấp hậu giai rồi. Tin đó làm cho Đoạn Vân lè lưỡi, cũng ngờ thực lực của bộ tộc Cự mãng lại biến thái như thế! Nếu phối hợp với Thần Long Đan của mình, vậy có thể có được rất nhiều cao thủ đây! Đâu còn phải sợ mấy con chim mọc lông mao Long Tộc nữa? Có điều Đoạn Vân hơi hoài nghi Âu Đặc Tư liệu có phải là sớm biết mình luyện được bao nhiêu Thần Long Đan hay sao ấy. Bằng làm sao vừa vặn năm mươi đầu như thế?


   Âu Đặc Tư hỏi Đoạn Vân có chỉ thị gì , sau đó Đoạn Vân mượn bản đồ tận tình nghiên cứu phen, muốn tìm cho Thần Long bộ tộc tương lai lãnh địa tốt! Tìm mãi Đoạn Vân mới phát ra tiểu đảo ở giữa A Nhĩ Ti Tư và Ma Thú Sâm Lâm, ở hạ du của Lạp Mỗ hà, nơi cửa sông chảy ra biển, xem ra ở đó là thích hợp nhất! Tiểu đảo đó có hình tam giác ở ngay cửa sông, hơi giống đảo Sùng Minh chỗ sông Trường Giang ở Trung Quốc chảy ra biển. Hải đảo đó diện tích lớn, nhưng cũng quá . Nếu loài người ở đó, Đoạn Vân phỏng chừng cũng có thể ở được tới mấy vạn người. Hơn nữa, Thần Long đều là Thủy hệ Thần thú, chiếm cứ hải đảo xem ra là tương đối tốt!


   Vì vậy Đoạn Vân dùng cảm ứng ra lệnh cho Âu Đặc Tư dẫn dắt đám thủ hạ chiếm cứ hải đảo, trước hết thu phục bằng sạch các thế lực ở đó! Vài ngày trước Đoạn Vân lại được tin của Âu Đặc Tư, bọn họ hoàn toàn chiếm lĩnh hòn đảo đó, còn hàng phục thêm cả vài Thủy hệ ma thú ở cửa biển! Hôm nay bọn họ dựa theo chỉ thị của Đoạn Vân, bắt đầu tiến hành xây dựng, nghe chừng bao lâu nữa nơi đó là nhà của Cự mãng, cũng chính là nhà của Thần Long tộc!


   Ngày thứ hai, Đoạn Vân dẫn sáu vị "Chung đoan vũ lực" của Gia tộc, hướng về phía tiểu đảo bay ! Trải qua hành trình khá dài, Đoạn Vân hạ xuống ở trung tâm tiểu đảo vô danh! Còn Âu Đặc Tư cũng dẫn theo đám Cự mãng thực lực biến thái, tướng mạo dữ dằn rất cung kính tiến đến cung nghênh Đoạn Vân! Trước đó Đoạn Vân ra lệnh cho đám đại thủ hạ của mình nội liễm thực lực, do đó khi năm Đại thần thú và Đại đỉnh cấp Kiếm Thần hạ xuống xảy ra náo loạn ở bên dưới!


   - Âu Đặc Tư cung nghênh chủ nhân- Thần Long Sử đại nhân!


   Hôm nay Âu Đặc Tư trông rất uy phong bệ vệ, bước vội đến cung kính vái Đoạn Vân. Còn đám gia hỏa dữ dằn phía sau cũng rất kính cẩn hành lễ với Đoạn Vân!


   - Ha ha! Thần Long Sử đại nhân? Tốt, Âu Đặc Tư, đây là thủ hạ ngươi vừa thu phục hả? Được, mọi người khổ cực rồi!


   Đoạn Vân rất cao hứng đánh giá đám thủ hạ mới. nỗi hạnh phúc vô bờ bến tràn ngập tâm hồn . Đây tuyệt đối là lực lượng của mình sao? biết sau khi tất cả bọn chúng uống xong Thần Long Đan, chắc cả đám biến thành Thần cấp chứ hả?


   lúc Đoạn Vân mơ mộng, đầu tiểu Mãng xà rất ôn thuận tới, , à , là nàng, nàng dùng giọng rất ngọt ngào với Đoạn Vân:


   - Đoạn Vân ca ca, ngươi rốt cục đến rồi!


   Nhìn Mãng xà trước mắt, Đoạn Vân đánh giá đầy nghi hoặc, hỏi:


   - Ngươi là ⬦.?


   - À, chủ nhân, nàng chính là con ta, tên là Ny Khả đó! - Âu Đặc Tư giải thích cho Đoạn Vân.


   - À, nguyên là nàng hả? Ny Khả, hay lắm, thực lực đến Cửu cấp hậu giai rồi, xem ra tiến bộ ít nhỉ?


   Đoạn Vân giật mình hiểu ra, lúc này mới nhớ tới hai người con của Âu Đặc Tư. Chẳng qua là hôm nay tiểu Mãng xà còn hung ác như lúc trước nữa, chắc là do công hiệu kỳ lạ của Tẩy Tủy Đan làm cho nàng có vài biến hóa! Thế nhưng thanh này cũng quá ngọt ngào ! Ừm, tuyệt đối là mỹ nữ, ực !


   Tiếp theo, Âu Đặc Tư lại giới thiệu cho Đoạn Vân về thực lực của từng con Cự mãng, thuận tiện giới thiệu về tình huống đảo! Cự mãng bộ tộc chiếm cứ đảo vô danh này hơn mười ngày rồi, các thế lực đảo đều bị bọn họ thu phục hết, ai phục đều bị bọn họ tiêu diệt sạch! Hôm nay, bọn họ cũng thu được đám thủ hạ. Có sáu con thực lực cấp chín, có hơn trăm con thực lực cấp tám, còn có khoảng năm trăm con là cấp bảy! Hơn nữa vì nơi này rất gần biển, phần lớn thủ hạ đều là Thủy hệ ma thú! Nghe còn có ít Hải thú ở biển khơi! Đoạn Vân xem ra trong số thủ hạ này có ít Rùa biển, hơn nữa trong đó còn có con Rùa biển cấp chín nữa!


   Nhìn năm mươi Cự mãng trước mắt, Đoạn Vân phủ dụ:


   - Tốt lắm! Các ngươi có lẽ biết, ta là chủ tử chính thức của các ngươi, còn các ngươi gọi ta là Thần Long Sử (người quản lý rồng). Đích xác, dựa theo Âu Đặc Tư, ta đích xác đúng là truyền nhân của rồng, cũng là Thần Long Sử của các ngươi! Ta cũng biết, tiến hóa thành rồng là giấc mộng ngàn đời của các ngươi! Hôm nay, ta cho các ngươi đạt được nguyện vọng đó! Hôm nay các ngươi có thể biến thân thành Thần Long! Tuy nhiên, ta hy vọng các ngươi phải luôn luôn trung thành với ta.


   - Thề thuần phục Thần Long Sử đại nhân! - Năm mươi đầu Cự mãng đồng thanh hô lớn!


   Khẽ gật đầu, Đoạn Vân đưa bình Thần Long Đan cho cho Âu Đặc Tư, :


   - Đây là Tẩy Tủy Đan dùng máu của ta để luyện chế, có công hiệu đề cao thực lực và tẩy cân phiệt tủy! Ta nghĩ nó cũng có thể làm cho máu Thần Long trong người các ngươi thức tỉnh! Ngươi cho bọn chúng mỗi người hai viên, rồi bảo bọn chúng uống ngay! Ta nghĩ, bọn họ chắc chắn đều có thể biến thân thành rồng đó!


   Âu Đặc Tư có chút kích động đưa tay nhận bình thuốc, hai tay hơi run rẩy. Đây tuyệt đối là đồ xịn đó! có thể đề cao thực lực, mà nó còn có thể làm cho Thần Long máu huyết thức tỉnh mới là điều quan trọng!


   Đến khi mỗi đầu Cự mãng tiếp nhận Thần Long Đan hai tay đều run lẩy bẩy như đánh tiết canh ngan, thần sắc vừa kích động vừa hưng phấn!


   Kết quả là, sau khi bọn chúng uống Tẩy Tủy Đan khoảng hơn mười phút, năm mươi đầu Cự mãng quả nhiên phát sinh tiến hóa. Chỉ thấy trung có năm mươi cái kén bự tổ chảng nổi lơ lửng, hào quang chói mắt! Tuy nhiên lần này tình hình hoàn toàn giống như lần Âu Đặc Tư tiến hóa trước kia. Đầu tiên, thời gian tiến hóa của bọn họ ngắn hơn, trước sau tổng cộng khoảng hai ngày ba đêm. Chỉ bằng nửa thời gian mà Âu Đặc Tư tiến hóa. Tuy nhiên hai con của Âu Đặc Tư lại tiến hóa khá dài, suốt bốn ngày bốn đêm! Xem ra, đúng là lần này việc tiến hóa có hiệu quả bằng Âu Đặc Tư! Trừ con của Âu Đặc Tư, bốn mươi tám đầu Cự mãng khác ra cũng tiến hóa thành Thần Long, nhưng rất nhiều tên có thực lực kinh khủng Ngũ trảo Kim long, phần lớn đều là tứ trảo. Hơn nữa cũng phải là Kim Long, phần lớn đều là Bán Kim Long. Da rồng của bọn họ mặc dù có phần màu vàng kim, nhưng vẫn còn pha những màu sắc khác, những màu sắc này cũng bị ảnh hưởng bởi màu của Cự mãng lúc trước. Ví dụ Thanh mãng chẳng hạn: mười hai đầu Thanh mãng tiến hóa thành Tứ trảo thanh sắc Thanh long. Còn hai con Âu Đặc Tư tiến hóa thành Ngũ trảo Kim Long, tướng mạo cơ hồ khác gì với cha!


   Dù sao điều có thể khẳng định được: tất cả Cự mãng đều tiến hóa thành Thần Long Hoa Hạ! Thực lực của bọn họ vốn rất biến thái rồi, lại được hai viên Thần Long Đan gia tăng thêm nữa, có mười đầu Cự mãng có thực lực Cửu cấp hậu giai lập tức biến thành Thần Long trung giai cấp mười! Còn hai mươi con Cự mãng trưởng thành Cửu cấp trung giai cũng đạt tới thực lực cấp mười sơ kì. Về phần mấy con tiểu Mãng xà, chúng đều biến thành tiểu Kim Long, thực lực tuy đột phá đến cấp mười, nhưng đều đạt tới Cửu cấp hậu giai trở lên. Thông qua tiến hóa của đám tiểu Mãng xà, Đoạn Vân phát ra tuổi càng tiến hóa càng hoàn mỹ! Tiểu Kim Long này là chứng minh tốt nhất! đến việc này, thể đến hai con của Âu Đặc Tư! Có thể là bị sủng vật khế ước quỉ dị của Đoạn Vân và cha chúng làm ảnh hưởng, cả hai đều tiến hóa thành Ngũ trảo Kim Long, thực lực cũng đạt tới cấp mười trung giai!


   Nhìn ba mươi hai Cự long hóa hình trước mắt mình, còn có mười tám con tiểu Kim Long ngừng bay lượn thảnh thơi trong trung, Đoạn Vân gật đầu rất hài lòng. Còn năm Đại Thần thú và Diệp Thành cùng với bị tất cả cảnh tượng trước mắt làm há hốc mồm cả nửa ngày trời đóng lại được. Đây là đám biến thái kiểu gì thế này? Đây rốt cuộc là chủng tộc gì thế? Thực lực của tiểu hài tử đều là Cửu cấp hậu giai rồi, vậy sau này khi bọn chúng trưởng thành có thực lực kinh khủng tới đâu nữa đây?


   Tiểu Phi Hiệp và Diệp Thành đến nỗi quá mức kinh ngạc, dù sao bọn họ từng thấy tiến hóa của Âu Đặc Tư. Nhưng bốn con gia hỏa còn lại bình thường ở Gia tộc diệu võ dương oai bây giờ bị dọa đến đờ người ra! sợ hãi của chúng thể hết mặt, Đạt Nhĩ huynh đệ lại càng hơn. Bọn họ trong lúc vô ý khi đối diện với Kim Long phát ra uy áp dường như có loại sợ hãi trời sinh, khi thấy Thần Long phá kén chui ra, bọn họ tới tấp quỳ xuống mặt đất. Nếu phải Đoạn Vân ra lệnh bụôc chúng phải đứng lên, phỏng chừng bọn họ cứ mạch quì như vậy mãi! Phì Tử sao nhỉ, à, cứ mực ôm chặt lấy chân Đoạn Vân, mãi chịu buông ra. Ngưu Ma Vương nhìn qua vẫn còn rất oai phong, có điều khi Đoạn Vân gọi hàng đống câu, lâu sau vẫn thấy có phản ứng gì!


   - Chủ nhân, năm mươi Thần Long ở Thần Long Đảo tiến hóa xong, xin chủ nhân ra chỉ thị! - Âu Đặc Tư cung kính vái Đoạn Vân lễ.


   - Thần Long Đảo?


   Đoạn Vân làm sao cứ cảm thấy cái tên nghe quen quen! Chết rồi, Thần Long Giáo!


   - Đúng vậy, chủ nhân, sau khi chúng ta nhất trí thương nghị, chúng ta quyết định đặt cho hòn đảo vô danh này tên là Thần Long Đảo! - Âu Đặc Tư giải thích.


   À, Thần Long Đảo Thần Long Đảo chứ sao? Lão tử cũng đâu phải là Thần Long Giáo chủ đâu? Hơn nữa Âu Đặc Tư đúng là Thần Long chính thức, có cái gì phải kiêng kị chứ?


   - Tốt lắm, cứ gọi là Thần Long Đảo ! Sau này các ngươi thành lập phương thế lực ở đây. Hôm nay thực lực Thần giai ở Thần Long Đảo chúng ta còn mạnh hơn rất nhiều so với Long Tộc ở Đường Cổ Lạp Sơn! Chỉ có điều thực lực bậc dưới của các ngươi chưa được phát triển lắm! Nếu các ngươi muốn mạnh hơn Long Tộc còn phải quãng đường rất dài nữa! Hơn nữa tên gia hỏa Long Hoàng lại là siêu cấp biến thái, thực lực còn ở cấp mười nữa đâu! Được rồi, các ngươi sau này có kế hoạch gì ?


   Âu Đặc Tư trả lời cung kính:


   - Chủ nhân, Cự mãng bộ tộc chúng ta còn có ít tộc nhân tán cư ở các nơi đại lục, ta ngừng tìm kiếm bọn họ. Ta hy vọng chủ nhân có thể trợ giúp bọn họ tiến hóa thành Thần Long!


   - thành vấn đề, tối đa ta hi sinh bản thân mình thêm lần nữa! Được rồi, sau này các ngươi được xưng mình là Cự mãng bộ tộc, mà các ngươi phải xưng mình là Thần Long bộ tộc nghe chưa?


   Đoạn Vân cười . Thế nhưng ánh mắt cú vọ vẫn dán vào người con của Âu Đặc Tư, cũng chính là tiểu Long nữ Ny Khả!


   Quả là tiểu mỹ nhân a! Mái tóc dài đen mượt mà, mắt tròn long lanh, mặt trái xoan trắng nõn, đôi môi đào căng mọng, cái cằm thon thả quý phái. Hơn nữa vóc người cũng quả là tuyệt vời! Những đường cong lả lướt rực lửa, cái nào cần rất , chỗ nào cần lớn là lớn, chỗ nào cần cong ôi cong mê hồn. Chỉ thấy nàng cả người mặc bộ võ phục bó sát màu trắng đầy khiêu khích, đó là biến thân Thần long dùng lân phiến thân thể mà biến thành. Võ phục đó chỉ đủ che vài bộ vị trọng yếu của tiểu mỹ nhân mà thôi. Lộ ra cái eo tinh tế và cặp đùi thon dài tuyệt vời. Ai, mỹ nữ Đông phương tuyệt đối cổ điển! Ai, ta chỉ có thể gặp được ở trời thôi, ở nhân gian làm sao có được chứ?


   - Đoạn Vân ca ca, ngươi nhìn người ta làm gì? Làm người ta mắc cỡ quá !


   Ny Khả chú ý tới ánh mắt nghiến ngấu tham lam của Đoạn Vân, vì vậy cả mặt nàng đỏ bừng lên với vẻ nũng nịu ngúng nguẩy.


   - A? có gì... có gì... !


   Thê thảm rồi! Bị mỹ nữ bắt quả tang mình ngắm trộm nhìn lén, sau này theo đuổi nàng như thế nào đây hả Vân ơi?

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 117. Ý dục Hải giới Hải Long Vương

   Nhìn về phía đại dương xa xa, Đoạn Vân hỏi:


   - Âu Đặc Tư, ngươi có biết gì về Hải tộc ?


   Âu Đặc Tư nghi hoặc hồi, sau đó cung kính :


   - Chủ nhân, Cự mãng, à , Thần Long bộ tộc chúng ta phần lớn đều là Thủy thổ song hệ cả, hôm nay chúng ta có chiến lực của mười hai đầu Thần Long thực lực cấp mười trung giai, hai mươi đầu cấp mười sơ giai, chúng ta⬦


   - Khoan ! Các ngươi được xưng mình là đầu đầu như vậy, các ngươi là Thần Long, là "Ông"*, hiểu chưa?


   Đoạn Vân lập tức ngăn Âu Đặc Tư, rồi sửa lại cho đúng .


   - Dạ, chủ nhân! - Âu Đặc Tư cung kính vái Đoạn Vân lễ!


   - tiếp !


   - Thần Long bộ tộc chúng ta phần lớn đều là Thủy thổ song hệ Thần thú, đặc biệt là Thủy hệ, chúng ta dám , về mặt Thủy hệ thiên phú ma pháp, chủng tộc nào có thể so được với chúng ta cả Tuy nhiên, vì chúng ta sống mặt đất thời gian dài, do đó chúng ta hầu như hiểu Hải tộc lắm! Thế nhưng trong cả đám thủ hạ mà chúng ta vừa thu phục cũng có vài tên Hải tộc! Theo bọn họ, Hải tộc là chủng tộc rất kinh khủng, thực lực còn mạnh hơn gấp trăm lần so với Long Tộc ở Đường Cổ Lạp Sơn!


   Âu Đặc Tư tiếp .


   - Gấp trăm lần?


   Đoạn Vân hơi bị sốc, gấp hàng trăm lần là khái niệm gì chứ?


   - phải là Hải tộc có vạn con Cửu cấp hải thú, hơn ngàn Ma thú cấp mười sao? Con số này quá kinh khủng rồi! Ta còn tưởng cho các ngươi làm Hải Long Vương, thống lĩnh Hải giới nữa chứ, đúng là chuyện đùa! Ai nha! Tiếc nhỉ, sản vật tài nguyên ở ngoài biển rất phong phú! Đáng tiếc quá!


   - Chủ nhân, kỳ cũng kinh khủng như vậy đâu, bọn họ tối đa cũng chỉ có mấy ngàn Hải thú cửu cấp, nghe Thần thú cũng khoảng trăm con! Bọn họ có thực lực cường đại, đó là về số lượng của bọn họ! Đám binh lính Hải tộc nghe có tới vài trăm triệu! Hơn nữa, nếu chủ nhân muốn thống trị Hải tộc cũng phải có khả năng! Bởi vì Thần Long bộ tộc chúng ta có rất nhiều đặc thù, ít Hải tộc thần phục chúng ta! Dù sao dưới mắt bọn chúng, chúng ta chiếm khu vực ở biển cũng tính là dị tộc xâm lược, mà là việc trong nội bộ Hải tộc thôi! Nếu muốn chiếm cứ khu Hải vực, chuyện đó cũng khó, nhưng mà chủ nhân nếu muốn chiếm cứ cả Hạ Lợi Ngõa hải dương phỏng chừng phải mất thời gian khá dài!


   Âu Đặc Tư rất kiên nhẫn giảng giải cho Đoạn Vân!


   Nghe Âu Đặc Tư thế, Đoạn Vân cao hứng tả xiết. Ta rồi mà, Hải Long Vương mà ở ngoài biển ở đâu?


   - Được! Sau này các ngươi cứ lấy việc phát triển thế lực của mình làm việc chính. Hôm nay A Nhĩ Ti Tư là lãnh địa của ta, các ngươi cứ từ từ thu phục đám Hải thú . Còn nữa, có hòn đảo hoang rất lớn ở đầu bên kia, rất hoang vu có người. Các ngươi có thể thành lập vài thế lực ở đó !


   Đoạn Vân ra lệnh.


   - , xin chủ nhân yên tâm! Ta hứa nhất định trong thời gian ngắn nhất quét sạch mọi thế lực ở đây! - Âu Đặc Tư tỏ vẻ rất sốt sắng!


   Sau khi quan sát đánh giá tên thủ hạ lần nữa, Đoạn Vân lấy ra bốn viên siêu cấp Tẩy Tủy Đan đưa cho :


   - Sau này ngươi là Thần Long Hoàng rồi, hai con của ngươi cũng là Long Thái tử và Long Công chúa. Hiểu chưa? Phải đảm bảo đám thủ hạ của ngươi tuyệt đối trung thành, còn ngươi phải đương nhiên là tuyệt đối trung thành với ta rồi! Sau này làm cho tốt, mau rèn luyện tăng cường thực lực. Đây là thuốc mà thiếu gia ta đặc biệt chế luyện ra, chính là dùng Chu quả mà các ngươi canh giữ luyện chế ra đó. Vài Ma sủng của ta nhờ nó trợ giúp mà trở thành Thần thú! Ngươi phục dụng hai viên, hai con của ngươi mỗi người viên, nghe chừng thực lực của các ngươi tăng lên rất cao! Sau này, các ngươi chuyên tâm lo mà mở rộng thế lực, mau chóng chiếm cứ khoảng Hải vực rộng lớn nha!


   Sau khi đưa bốn viên siêu cấp Tẩy Tủy Đan, Đoạn Vân cũng chỉ còn lại có bốn viên thôi! May mà vẫn còn có hơn mười Chu quả để giành, phỏng chừng khi nào rảnh rỗi lại có thể luyện chế thêm mớ nữa!


   - Cám ơn chủ nhân!


   Âu Đặc Tư tiếp nhận bốn viên Tẩy Tủy Đan chứa năng lượng siêu cường đại với vẻ mặt kích động. Còn đám Thần Long khác cực kỳ hâm mộ nhìn viên thuốc trong tay Âu Đặc Tư, thèm thuồng đến nỗi dớt dãi chảy ròng ròng.


   Thấy vẻ mặt khát vọng của đám Thần Long, Đoạn Vân cười :


   - Còn các ngươi, sau này cố làm việc với Âu Đặc Tư cho tốt, đến lúc đấy những viên thuốc đó trước sau gì cũng đến lượt các ngươi thôi!


   - Thuộc hạ thề thuần phục Thần Long Sử đại nhân!


   Tất cả Thần Long đều quì xuống vái Đoạn Vân, còn mấy tiểu Thần Long cũng bắt chước cung kính cúi đầu hành lễ với Đoạn Vân. Đoạn Vân tán thưởng nhìn tất cả, vẻ mặt rất kích động mãn nguyện! Đây là thực lực tuyệt đối của mình ! Có điều khi nhìn thấy Ny Khả, Đoạn Vân lại bị kích thích chút, bởi vì thấy ràng Ny Khả tiểu mỹ nhân quay về nháy mắt, rồi còn hơi bĩu môi nữa! Chậc chậc, làm gì mà chọc ghẹo nhau trắng trợn trần trụi thế?


   Đoạn Vân vội vàng định thần rồi chỉnh sắc :


   - E hèm...! Tốt lắm, mọi người đừng nên khách khí như vậy nữa! Ta là Chân Long hậu duệ, còn các ngươi cũng đều là có di truyền của Thần Long, mọi người đều là người nhà thôi! À, ta có vài vật mọn muốn tặng cho các ngươi, biết các ngươi có thích hay ?


   xong, Đoạn Vân lấy ra hơn mười rương thủy tinh chế phẩm, rồi mở ra. Kết quả là, kim quang lòe lòe từ trong mấy cái rương chiếu ra, chế phẩm thủy tinh trong suốt sáng lập lòe nhìn qua rất mê người.


   Bất quá, phản ứng của đám Thần Long lại làm cho Đoạn Vân hơi luống cuống!


   - Đoạn Vân ca ca, ngươi cho chúng ta mấy thứ vô dụng này làm gì vậy? - Ny Khả hỏi có chút nghi hoặc.


   - Thần Long Sử đại nhân, mấy thứ này toàn là đồ vô dụng, cũng chẳng đẹp đẽ gì! Đưa cho chúng ta làm gì?


   - Thần Long Sử, ngươi chắc chắn cho rằng chúng ta thích mấy thứ sáng bóng trong suốt như đám Long Tộc ở Đường Cổ Lạp Sơn đó chứ?


   Nghe đám Thần Long lao xao, Đoạn Vân cực kỳ bối rối! Hóa ra Thần Long căn bản phải là Ngụy Long, bọn họ có lẽ thích tiền, nhưng tuyệt đối giống như Long Tộc thích mấy thứ gì sáng lấp lánh! Ai, mình làm sao hỏi trước cho ràng chứ?


   - E hèm! Mắc cỡ quá, ta vốn tưởng các ngươi thích mấy cái thứ này chứ? Dù sao mấy thứ này giúp ta lừa được của đám rồng ngu muội ở Đường Cổ Lạp Sơn rất nhiều tiền đó! Xem ra, Thần Long quả nhiên phải là Ngụy Long!


   Đoạn Vân mặt mày xám xịt cố gắng chống chế!


   - Chủ nhân, Thần Long bộ tộc chúng ta tự nhiên phải là dị ngụy đồ đểu đâu! Chúng ta thích tài phú, chứ phải ba cái thứ trong suốt sáng lấp lánh vô dụng đó! Mấy thứ loại này nghe ở hải lí có đầy, hơn nữa có ít thứ còn chứa năng lượng rất lớn! - Âu Đặc Tư giải thích cho Đoạn Vân.


   - À! Được rồi, các ngươi cần phải tìm kiếm thu hoạch mấy cái thứ chứa năng lượng ở ngoài biển, các ngươi khai thác được giao cho ta, ta luyện chế cho các ngươi các loại thuốc giúp cho việc tăng thực lực của các ngươi lên!


   Đoạn Vân đột nhiên nghĩ ra việc: dùng Thủy hệ tài liệu ở biển để luyện thuốc cho Thủy hệ Thần thú, cái này chắc chắn phải tốt hơn nhiều!


   - ! Chủ nhân, ta lưu ý!


   - À mà cả khoáng sản nữa. Các ngươi cũng tranh thủ tìm kiếm, sản vật ở hải dương xem ra nhiều hơn ở đại lục hơn mười lần đó! Chúng ta thể lãng phí đâu!


   - !


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân kéo Âu Đặc Tư qua bên, hỏi khẽ:


   - Âu Đặc Tư, ngươi phải quản lý chặt đám thủ hạ Thần Long này. Thực lực bọn họ cũn gọi là biến thái rồi đó! được gây chuyện khắp nơi, nhất là được trêu vào Long Tộc ở Đường Cổ Lạp Sơn! Hiểu chưa?


   - Chủ nhân, kỳ bọn họ đều nghe Ngài cả! Ngài có thể phát , từ sau khi phục dụng Thần Long Đan của Ngài, máu của bọn họ cũng có lạc ấn của Ngài, bọn họ tuyệt đối có những hành vi phản bội đâu!


   - A? Nếu vậy phải là bọn chúng đều có thể xem là con của ta sao? Nhi tử bình thường phản bội lão tử mà! - Đoạn Vân nghi ngờ hỏi lại.


   Âu Đặc Tư khẽ gật đầu:


   - Cũng có thể giải thích như vậy!


   Đoạn Vân trợn trắng mắt, cả người lảo đảo quay cuồng! Âu Đặc Tư hiểu ra Đoạn Vân làm bộ, vì vậy cười nâng Đoạn Vân dậy. Đoạn Vân nhìn tên thủ hạ Thần Long tuyệt đối trung thành Âu Đặc Tư này, với vẻ tiếc nuối:


   - Thảm rồi! Ta còn định cua con của ngươi nữa! Xem ra làm được rồi!


   Nghe Đoạn Vân thế, Âu Đặc Tư giật mình, cũng rất chi là hưng phấn.


   - Chủ nhân thích Ny Khả sao? Việc này là tốt quá! Ngài yên tâm, Ngài mà thích Ny Khả đó là phúc khí của Ny Khả mà! Chỉ sợ Ny Khả hợp với chủ nhân thôi!


   - Cái gì hợp với chẳng hợp. Hôm nay tất cả Thần Long đều là nhi tử của ta, ta làm sao theo đuổi con ngươi được? Ngươi coi như là nhi tử của ta, cả Ny Khả cũng là cháu của ta! Nhưng nàng vừa uống xong Thần Long Đan mà! Ái chà, rối loạn! Rối loạn hoàn toàn, rối tứ tung loạn bét nhè rồi!


   Đoạn Vân làm bộ mặt than khóc với Âu Đặc Tư.


   Cười cười, Âu Đặc Tư :


   - Chủ nhân yên tâm, Thần Long Đan chỉ là lưu lại trong máu bọn họ lạc ấn của Ngài thôi. Đó là loại tinh thần lạc ấn. Do đó nếu tính về huyết thống, làm gì có quan hệ được chứ!


   - A? Như vậy hả? Ngươi làm sao sớm chút? - Đoạn Vân quay về Âu Đặc Tư trợn mắt dậm dọa!


   lần nữa nhìn kỹ đám thủ hạ Thần Long của mình, Đoạn Vân :


   - Các ngươi ở đây làm việc cho tốt, ta về trước A Nhĩ Ti Tư đây!


   - Đoạn Vân ca ca, ngươi muốn sao?


   Mặt vẻ Ny Khả lộ vẻ vui với Đoạn Vân.


   - Chủ nhân, nếu có gì bất tiện, để cho Ny Khả với ngươi nhé? - Âu Đặc Tư ra rất linh lợi và tâm lý vội vã đề nghị!


   - Được thôi! Đoạn Vân ca ca, Ny Khả với ngươi nhé? - Ny Khả rất nhanh leo vào .


   Nhìn tiểu mỹ nhân phương Đông xinh đẹp đáng , Đoạn Vân kéo tay nàng :


   - Ny Khả, nơi này cách Á Cương của ta xa lắm đâu, sau này Đoạn Vân ca ca thường xuyên đến thăm ngươi mà! Ngươi cứ ở chỗ này giúp cho cha ngươi !


   - Hừ! Ny Khả muốn đâu! Đoạn Vân ca ca xấu lắm! - Ny Khả chu cái miệng xinh xắn ra, vẻ mặt vui!


   Đoạn Vân hề khách khí, hôn nàng phát. Chỉ có điều, Đoạn Vân chỉ là hôn phớt vào hai má của Ny Khả thôi. Tuy nhiên, cho dù là phớt qua chút lực công kích lên Ny Khả cũng gần bằng cấm chú rồi. Ny Khả đỏ ửng mặt, vết đỏ từ chỗ Đoạn Vân vừa hôn nhanh chóng lan ra bốn phía, nhanh chóng lan tràn toàn thân của tiểu mỹ nhân.


   - Đoạn Vân, ca ca ⬦


   Ny Khả dùng loại thanh còn hơn cả muỗi kêu mắng Đoạn Vân .


   Đoạn Vân thấy thế ôm chầm lấy tiểu mỹ nhân Ny Khả, cười to :


   - Ny Khả, ngoan mà, nàng sau này cứ ở đây tìm cho Đoạn Vân ca ca đội quân đông vào! Đợi đến khi thủ hạ của nàng vượt qua vạn người, ta hảo hảo... đến thăm nàng, he he!


   - ?


   - Nếu tin, chúng ta ngoắc tay!


   - Ngoắc tay ngoắc tay!


   -----------------


   (Workman chú thích: trong tiếng Trung, chữ đầu (头) dùng để chỉ số đếm của những con vật. Còn điều (条) thường được dùng để chỉ số lượng những thứ to lớn. Trong tiếng Việt tôi dịch là "con" hết cho nó tiện. Ở đây chỉ dịch thoáng ý cho các bạn hiểu thôi. Mà tôi cũng dùng chữ "ông" rồng hay "ông" Thần Long vì nghe rất chướng tai.)

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :