Bá Y Thiên Hạ - Độc Cô Lãnh Giả (458C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 118. Tẩu hỏa nhập ma loạn chân khí

   Hôm nay là ngày thứ ba sau khi Đoạn Vân từ Thần Long Đảo trở về. Trực tiếp thị sát đám thủ hạ biến thái của mình, Đoạn Vân vừa tự hào mà cũng bị kích thích mạnh, do đó quyết định phải tìm mọi cách đề cao thực lực bản thân cho mình!


   Đến nay thực lực của Đoạn Vân đạt tới mức Cửu cấp trung giai rồi, kỳ nếu là phối hợp với khinh công và kiếm chiêu tinh diệu, cũng đủ để ngạnh kháng với Kiếm Thần! Hơn nữa nội lực trong cơ thể cũng rất thâm hậu, hôm nay chỉ còn lại có hai mạch Nhâm Đốc vẫn chưa được đả thông. Đoạn Vân phỏng chừng chỉ cần giải khai Nhâm Đốc nhị mạch, thực lực của mình có thể đột phá tới Thần cấp, đạt tới "Tiên thiên chi cảnh" trong truyền thuyết! Tuy nhiên, có việc mà Đoạn Vân rất hoài nghi: đó là chân khí của trước đây đột phá ba lượt rồi, mà cấp bậc lại ở tầng thứ tư. Rốt cuộc có mấy tầng, luyện đến cuối cùng kết cục biến thành cái gì đây?


   Thôi mặc kệ việc này , để làm cho thực lực tăng lên, kết quả là tên Đoạn Vân tham lam quyết định điều chế rượu pha máu rồng: "Long huyết Dược tửu" cho bản thân mình!


   Long huyết Dược tửu khác xa Long huyết bình thường. là Long huyết Dược tửu, kỳ căn bản thứ này cũng hẳn là rượu, mà là Đoạn Vân dùng lượng lớn cực phẩm dược tài phối chế mà thành thứ rượu thuốc trong Trung y. Các loại cực phẩm nhân sâm, linh chi, bất kỳ thứ gì hay ho, đều được nhồi nhét vào đó. Sau đó Đoạn Vân lại lấy cả thùng máu mà hồi đó bóc lột người Ngân long Tạp Lỗ đổ vào! Hôm nay Đoạn Vân quyết định muốn lần cuối cùng thử xem việc ngâm máu rồng theo truyền thuyết đại lục có hiệu quả gì?


   - Thiếu gia, ngươi tính ngâm mình vào cái thứ nước cống đó hả?


   Liên Na nhìn vào thứ thuốc nước hổ lốn lợn cợn nồng nặc tỏa ra mùi kỳ quái khó tả, cau mày hỏi.


   - Đúng vậy, thiếu gia, ngươi đừng làm nữa! Cái thứ nước đó đen thui đặc quánh nhìn thấy phát ớn!


   Vân Vân vẻ mặt cũng rất lo lắng ngoái ngoái lại nhìn thùng nước lẩu thập cẩm hầm bà làng đó rồi can ngăn Đoạn Vân.


   Hôm nay, hai thị nữ Liên Na và Vân Vân đều được coi là tâm can bảo bối của Đoạn Vân. Còn Đoạn Vân cũng rất thích động tay chân lên người các nàng.


   Cho đến bây giờ hai thị nữ này đều từng bị Đoạn Vân nhiều lần chiếm tiện nghi, chỉ chừa lại bước cuối cùng làm mà thôi! Còn hai thị nữ phơi phới phây phây ngon lành cành đào này tìm mọi cách ám thị với Đoạn Vân, hy vọng có thể tìm được sủng hạnh của . Có điều mỗi lần Đoạn Vân đều chỉ thắp lên dục hỏa của các nàng rồi sau đó tuổi còn gì gì đó! Làm cho hai thị nữ của khổ sở mà được, mà người bị Đoạn Vân kích thích càng ngày càng thành thục...! Hôm nay các nàng có thực lực khá tốt. Đều là Phong hệ ma pháp sư, hơn nữa thực lực cũng đạt tới cao cấp Ma đạo sĩ cấp bảy rồi! có biện pháp, ai bảo Đoạn Vân có tài năng như thế làm chi? Đoạn Vân mặc dù vẫn là 'Ma pháp bạch si", nhưng lại có thể giải thích ma pháp rất sâu sắc. Liên Na và Vân Vân cơ hồ mỗi ngày đều theo bên người Đoạn Vân, Đoạn Vân cũng thường lấy làm vui lòng mà dạy kèm thêm cho các nàng.


   Đoạn Vân thò tay vào bộ ngực hấp dẫn của hai thị nữ sờ cái, sau đó rút tay lại cười rất đểu:


   - Ừm! Thơm quá! Dường như lại to ra lớn lên ít nhỉ? Ha ha, xem ra ngày nào đó có thể cho bổn thiếu gia ăn được rồi!


   - Thiếu gia ngươi xấu lắm! Làm sao lại động thủ động cước như thế?


   Liên Na ngượng đỏ mặt , dù sao Đoạn Vân lần này công nhiên đứng trước mặt khác mà trêu chọc nàng, việc này ai mà chẳng bối rối.


   - Đúng thế, thiếu gia, ngươi chỉ biết khi dễ tỷ muội chúng ta! Hơn nữa mỗi lần còn ⬦. Còn ⬦ - Vân Vân cũng tỏ ra xấu hổ chịu nổi.


   - Ha ha! Còn như thế nào hả? Ha ha, thôi đừng mắc cỡ mà!


   Nhìn hai nàng thị nữ lúng ta lúng túng, Đoạn Vân khỏi cười ha hả.


   - Đợi hai ngày nữa thiếu gia "ăn thịt" các ngươi, cho các ngươi hối hận cả đời!


   - Ứ ừ...! Chúng ta hối hận đâu!


   Liên Na và Vân Vân nghe Đoạn Vân thế, hẹn mà cùng đồng thanh thốt lên câu.


   Cười cười, Đoạn Vân :


   - Ha ha, tốt lắm, các ngươi làm việc ! Cứ ở bên ngoài gian phòng kia mà nhìn. Bổn thiếu gia hôm nay muốn tắm rửa cực phẩm Long huyết Dược tửu lát!


   - Dạ! - Vân Vân và Liên Na cùng lui ra ngoài.


   Nhìn thùng Dược tửu đen thui đặc quánh trước mắt, Đoạn Vân nhíu mày, xem ra có vẻ khó xử: xem ra quả là bẩn thỉu khó coi quá, cũng biết có hiệu quả gì nữa? Mặc kệ, vì mục tiêu vĩ đại để bổn thiếu gia đột phá đến Thần giai, bổn thiếu gia phải liền thân vậy! Ta tới đây! Phong tiêu tiêu hề Dịch thủy hàn, tráng sĩ nhất khứ hề bất phục hoàn! *


   Vấn đề an toàn cho mình cần lo lắng, Đoạn Vân ra lệnh Diệp Thành thầm bảo vệ ở vòng ngoài. Còn Diệp Thành khi hoàn toàn "Ám phục" rồi đến cả Đoạn Vân cũng có cách nào phát ra Diệp Thành ở chỗ nào!


   Đoạn Vân đầu tiên là lấy tay khuấy khuấy Dược tửu, thấy có cái gì dị thường. Sau đó Đoạn Vân cởi sạch quần áo, nhấc chân bước vào! Sau khi khoanh chân ngồi xuống, Đoạn Vân phát tình huống dị biến nào cả, vì vậy Đoạn Vân tĩnh hạ tâm lai bình ổn tâm tình rồi vận chuyển chân khí, thử dưới cung ứng năng lượng cường đại của Dược tửu, thừa cơ đả thông hai mạch Nhâm Đốc!


   Đoạn Vân rất thuần thục đem chân khí vận hành khắp toàn thân, lần rồi lại lần vận chuyển, ngừng hấp thu Dược tửu chứa linh khí cường đại. Chân khí càng ngày càng nhiều, cũng càng ngày càng đậm! Dưới trợ giúp của chân khí mạnh mẽ như thế, Đoạn Vân thử đem chân khí xông tới Nhâm Đốc nhị mạch, lần công kích là lần kinh mạch rung lên!


   Chân khí vận chuyển vòng chu thiên, cùng công kích mạnh vào. Băng! Chân khí bị bắn ngược trở về, xảy ra vài loạn động! Thế nhưng cũng may mà Đoạn Vân lập tức điều tức ngay. Sau đó Đoạn Vân tiếp tục vận chuyển chân khí, đem chân khí vận chuyển hai chu thiên, lần nữa công kích! Băng! Chân khí vẫn bị bắn ngược trở về như trước. Lần này thiếu chút nữa làm cho Đoạn Vân thổ huyết! Tuy nhiên, Nhâm Đốc nhị mạch ràng có ít rung động! Có cửa rồi! Vì vậy Đoạn Vân lại tiếp tục cố gắng, hết lần này tới là khác vận chuyển chân khí, ngừng công kích. Tuy nhiên Đoạn Vân phát , cứ lần vận chuyển chân khí vòng, là Dược tửu chứa năng lượng rất lớn bị Đoạn Vân hấp thu vào trong cơ thể. Đến lúc này Dược tửu đó với tốc độ thay đổi mắt thường có thể thấy được từ từ nhạt , biến thành trong suốt! Bị Đoạn Vân hút vào cơ thể chỉ có các loại cực phẩm dược tài chứa linh khí mà còn có lượng cực lớn Long Huyết và dược tài hàm chứa năng lượng Ma pháp nguyên tố.


   Oanh long!


   Rốt cục sau bao nhiêu lần kiên trì của Đoạn Vân, nghe tiếng nổ mạnh lớn. Cả thân thể chấn động chút. Theo sau tiếng nổ trong cơ thể, hai mạch Nhâm Đốc của Đoạn Vân trước giờ vẫn tắc tị nay bị luồng chân khí cuồn cuộn hung mãnh đả thông! Nhâm Đốc nhị mạch được đả thông thành , chân khí trong cơ thể Đoạn Vân vận chuyển với tốc độ rất cao như chạy đường cao tốc, chuyển động điên cuồng! Chân khí mênh mông chảy xuống Đan điền, chân khí vận hành trong Đan điền và giữa Nhâm Đốc nhị mạch hình thành đại chu thiên, vận chuyển nhanh hơn tầng! Chân khí vận chuyển, thân thể Đoạn Vân cũng tự chủ hấp thu năng lượng cường đại trong Dược tửu! Thứ Dược tửu đặc quánh bây giờ gần như trong suốt rồi. Các loại bã thuốc dược bám đầy ở phía ngoài cơ thể Đoạn Vân, tất cả năng lượng bên trong được Đoạn Vân hấp thu sạch !


   Đoạn Vân bây giờ khổ sở nên lời! Sau khi giải khai Nhâm Đốc nhị mạch, chân khí trong cơ thể Đoạn Vân hoàn toàn khống chế được nữa. Chân khí tự động theo những đường gân mạch trong cơ thể tuần hoàn hết vòng này đến vòng khác, cứ thế tiếp tục! Hơn nữa, chân khí mênh mông trong cơ thể lại ngừng lần lượt phá tan các gân mạch, rồi lần lượt tu bổ chữa lành lại! Ôi quả là những cơn đau tê tâm liệt phế, Đoạn Vân chỉ biết lặng lẽ chịu đựng. Hơn nữa Đoạn Vân còn phát ra trong chân khí chứa Nguyên tố Ma pháp cường đại! Xem ra nó được chứa trong Long Huyết rồi. Kỳ Đoạn Vân biết, Long Huyết căn bản là có khả năng có nhiều Ma pháp nguyên tố đến thế, mấy thứ đó đều là do Đoạn Vân trong khi vận hành đại chu thiên thông qua chân khí hấp thu được từ trong khí. Hôm nay trong phạm vi trăm thước chung quanh Đoạn Vân hình thành vòng xoáy Ma pháp lớn, vòng xoáy này điên cuồng hút Ma pháp nguyên tố rồi cuồn cuộn chảy vào trong cơ thể Đoạn Vân.


   Chuyển động lớn như vậy thể làm cho đám thủ hạ của Đoạn Vân chú ý. Mặc dù xảy ra chuyện gì, bất quá ai cũng biết loại tượng này rất khác thường! Nhưng ai dám tiến tới quấy rầy . Bởi vì họ biết, Đoạn Vân chỉ có thể dựa vào chính mình. Dù sao chẳng ai trong số họ biết gì về công pháp luyện tập của Đoạn Vân!


   Trong đầu Đoạn Vân lúc này rối loạn cào cào. Trong lòng vô cùng khẩn cấp, biết loại tình huống này ràng là Tẩu hỏa nhập ma, thể khống chế chân khí! được, phải tìm ra biện pháp làm cho chân khí trong cơ thể dừng lại mới được. Ít nhất cũng làm cho mình thống khổ, cũng đảm bảo làm thân thực lực của mình bị phế , Đoạn Vân lần nữa cố nén đau đớn, dùng sức áp chế chân khí trong cơ thể vận các kinh mạch, hạn chế những tai nạn xe cộ con đường cao tốc này! Rốt cục, sau khi Đoạn Vân phun ra ọc máu, chân khí trong cơ thể có những khống chế nhất định, có điều vẫn chạy rất loạn xạ. Tuy nhiên Đoạn Vân cuối cùng cũng giành được quyền khống chế thân thể!


   Ái chà, lúc này Đoạn Vân lại cảm thấy từng cơn xúc động khó hiểu, hơn nữa dục vọng càng ngày càng mãnh liệt! Dần dần, những hình ảnh của phim ảnh XXX đại lấp đầy mọi tế bào nơ- ron thần kinh của Đoạn Vân.


   Đoạn Vân toàn thân chân khí ngoại phóng, chân khí cường đại ép vỡ tan cái hồ đựng thuốc được đặc chế rất chắc chắn, những bã thuốc bám đầy bên ngoài thân bị chấn tung ra khắp nơi, biến thành đám phấn mạt!


   Còn lúc này, hai tiếng thanh nữ nhân kêu thét lên truyền tới tai Đoạn Vân !


   (Workman chú thích: Kinh Kha là môn khách của Thái Tử Đan nước Yên và là người rất nổi tiếng vì ám sát bất thành Hoàng đế Tần Thuỷ Hoàng (cai trị từ 221 TCN đến 210 TCN). Câu chuyện về Kinh Kha được chép lại ở thiên Thích khách liệt truyện trong cuốn Sử Ký của Tư Mã Thiên.


   Khi lên đường, tại bờ sông Dịch (biên giới nước Triệu), Kinh Kha ứng tác hai câu thơ với các bạn tiễn:


   Phong tiêu tiêu hề, Dịch thuỷ hàn


   Tráng sĩ nhất khứ hề, bất phục hoàn


   Tạm dịch:


   Gió vờn sông Dịch lạnh căm


   Tráng sĩ cất bước nào mong ngày về)

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 119. Dâm ma loạn vũ hoang đường dạ

   Nghe hai tiếng hét đó, Đoạn Vân hơi cựa mình nhìn lại, chỉ thấy Liên Na và Vân Vân thần sắc sợ hãi bịt miệng. Hai nàng vừa thấy Đoạn Vân, lập tức chạy ra đón, ôm chầm lấy Đoạn Vân chịu buông ra.


   - Thiếu gia, phát sinh chuyện gì thế? Thiếu gia, ngươi có việc gì chứ? Ngươi đừng làm ta sợ mà!


   Liên Na ôm Đoạn Vân chằm chặp rời, nhưng Đoạn Vân hề có phản ứng gì, hai vị tiểu mỹ nhân đều rất sợ hãi, biết phải nên làm gì đây?


   Còn lúc này Đoạn Vân thần trí còn mơ hồ vì vị dục hỏa thiêu đốt, bây giờ đây chỉ biết là mình được hai ôm ấp, hơn nữa thông qua tiếp xúc ở ngực, Đoạn Vân biết hai nàng đều là những vưu vật trời sinh, cả người cao thấp vô cùng mềm mại làm cho nam nhân xuất dục vọng mãnh liệt! Đoạn Vân vốn cháy bỏng dục hỏa, lúc này lại bị hai thân thể gợi tình trời sinh ôm chặt lấy, cả người dưới trước sau bị bao vây trong ôn nhu, chẳng mấy chốc đầu óc hồ đồ. Hơn nữa mùi hương thơm trinh nữ nồng nàn đặc hữu từ hai nàng thị nữ kia càng làm cho Đoạn Vân khó có thể tự kềm chế được!


   Đoạn Vân muốn nổi điên lên, đúng lúc này thanh của Âu Đặc Tư vang lên trong đầu : "Chủ nhân, ngươi luyện công bị tẩu hỏa nhập ma, lại dùng Long Huyết tẩy dục. Long tính bổn dâm, Ngài hấp thu đại lượng tinh hoa Long Huyết vào trong cơ thể, bây giờ tinh trùng xông lên não *, phải nhanh chóng làm dịu dục hỏa và năng lượng trong cơ thể xuống mới được!"


   Cảm ứng được lời Âu Đặc Tư , Đoạn Vân thanh tĩnh lại ít. dùng ý niệm hỏi Âu Đặc Tư: "Làm sao hạ xuống được?"


   Mấy lời sau của Âu Đặc Tư mới làm cho Đoạn Vân mê man: "Cùng nữ tử giao hợp mau!"


   - Thiếu gia, ngươi làm sao vậy? Ngươi đừng làm ta sợ mà!


   Liên Na thấy Đoạn Vân vẫn có phản ứng nên rất lo sợ, liên tục ôm chặt Đoạn Vân lay gọi, bộ ngực mềm mại ấn vào cánh tay của Đoạn Vân mà cọ xát, ngừng kích thích Đoạn Vân.


   Hít sâu hơi, Đoạn Vân cố hết sức tạm thời đè nén dục hỏa, nhưng xem ra chẳng có tác dụng gì mấy. Cố kìm chế, Đoạn Vân quay ra ngoài cửa hô:


   - Diệp Thành, ngươi mau bảo Khải Sắt Lâm và Khải Lợi đến đây, ta bây giờ bị Tẩu hỏa nhập ma, phải nhanh chóng cùng nữ tử giao hợp, bằng bị bạo thể mà chết!


   - !


   Diệp Thành lắc mình biến mất.


   Còn vài tên Ma sủng của Đoạn Vân vừa nghe Đoạn Vân thế tụ tập bàn tán xôn xao!


   - Đạt Nhĩ Ba huynh đệ, giao hợp là cái gì thế?


   Vẻ mặt Phì Tử lúc này ra rất giống như đứa trẻ vô cùng khao khát học hỏi kiến thức.


   - Đại ca, ngươi xem lão Đại quả là hạnh phúc, luyện công mà cũng phải luyện với đàn bà, bằng còn có thể bạo thể mà chết!


   Đạt Nhĩ Khắc vẻ trêu chọc.


   - Đúng! Chí lý!


   Nếu phải thần trí Đoạn Vân lúc này mê man hồ đồ rồi, căn bản thể nghe họ chuyện, nếu Đoạn Vân có thể bị bọn họ làm cho tức chết đứ đừ. Mạng mình lúc này như chỉ mành treo chuông, cả đám chúng nó còn tụ tập phun ra những lời khốn khiếp đó! Kỳ cũng thể hoàn toàn trách đám Ma sủng của Đoạn Vân, bọn chúng căn bản là biết cái gì gọi là Tẩu hỏa nhập ma, hơn nữa bọn chúng cũng rất tin tưởng Đoạn Vân. Dù sao trong mắt họ, lão Đại những là người dám khiêu chiến với Tử thần cơ mà, làm sao mà chết ngủm dễ dàng vậy được?


   Nghe Đoạn Vân , Liên Na và Vân Vân an tâm nhiều. Thế nhưng khi bọn họ nghe Đoạn Vân muốn cùng nữ tử giao hợp các nàng bắt đầu nảy ra tâm tư. Dù sao Đoạn Vân các lần trước chỉ toàn là khiêu khích dục tình của các nàng, chứ chưa bao giờ lấy đao súng ra chém giết! Điều đó làm cho các nàng thấy cơ hội này quả là quá tốt.


   Hai thị nữ trao đổi ánh mắt với nhau, sau đó bắt đầu dùng bản lĩnh trời sinh của mình bắt đầu tiến công Đoạn Vân! Đoạn Vân lúc bấy giờ cả người nóng hầm hập như rang, còn "tiểu Đoạn Vân" dưới kích thích của dục hỏa như khẩu pháo cao xạ rồi. Chỉ thấy Liên Na quơ tay bắt gọn "tiểu Đoạn Vân", rồi rất ôn nhu nhàng vỗ về, còn Vân Vân cũng trực tiếp áp miệng vào mặt Đoạn Vân, hơn nữa tay Vân Vân ngừng vuốt ve xoa nắn khắp ngực của Đoạn Vân. "Tiểu đệ đệ" của Đoạn Vân bị Liên Na tóm được coi như bao nhiêu khống chế của tong! Thân thể bắt đầu có những cử động giật giật theo bản năng.


   Cái nguy hiểm nhất là Liên Na lại cầm lấy "tiểu đệ đệ" Đoạn Vân đưa vào đại thối của mình, hơn nữa Liên Na còn há miệng mình hôn chùn chụt vào bộ ngực Đoạn Vân!


   Cảm nhận được phần thân thể mềm mại dưới hạ thể, Đoạn Vân ôm chầm lấy người trước mặt, cũng biết là Liên Na hay Vân Vân, vật nàng ngã xuống mặt đất. Nàng đó rất sốc vì cử động cuồng của Đoạn Vân, nhưng mặt vẫn lộ ra nụ cười rất ngọt ngào!


   Đoạn Vân nhào vào thân hạ tấn công điên cuồng, dòng suối trong veo chảy ra từ "đại hạp cốc". Tay Đoạn Vân bắt đầu ngừng lục lọi cách cuồng nhiệt khắp nơi, ngừng xoa vuốt. Từ cặp đùi mẫn cảm thon dài, cho đến kiều đồn co dãn, lướt nhanh đến cái eo chút mỡ thừa chắc nịch, cuối cùng, nó dừng lại ở ngọc thố vừa mềm mại vừa săn chắc, ngừng bóp nặn tạo thành đủ loại hình dáng khác nhau! Cảm giác được còn cách lớp quần áo vướng víu, vì vậy Đoạn Vân rất thô lỗ xé tung toàn bộ quần áo của nàng đó, đôi thỏ ngọc trắng như tuyết xuất đầu lộ diện. Hai ngọc thỏ đều bị Đoạn Vân chiếm đoạt, con bị Đoạn Vân dùng tay ngừng tấn công, con còn lại cũng bị Đoạn Vân giảo hoạt dùng miệng ngừng mút vào. Mỹ nhân đó chỉ là thiếu nữ hề biết đời, làm sao chịu được tấn công cuồng nhiệt đó của Đoạn Vân chứ? Vì vậy tiểu tuyền tinh tế bắt đầu phún phát nước suối trong suốt. Tay Đoạn Vân vươn ra tiến vào hạ thể, hướng tới chỗ núi lửa phun trào. Hơn nữa, Đoạn Vân cũng có dục vọng mãnh liệt phải tới nơi tiểu nhã u tuyền kia. Vì vậy Đoạn Vân phát là xé tung tiết khố, nhắm ngay vào tiểu tuyền ấm nóng mời gọi đó, trực tiếp động thân!


   - A! Thiếu gia, ngươi chút! Ôí... Đau quá...ứ...á...ư...ư...!


   Nghe thanh đó, Đoạn Vân biết ngay người đó là ai rồi. Chính là thân thân tiểu thị nữ Liên Na của mình. Nhưng bởi vì XXX hơi chật, "tiểu đệ" của Đoạn Vân thể công phá ngay. Cảm giác được bên phải của mình có khối gì đó màu da người, Đoạn Vân lại quơ tay ra, vừa lúc chụp trúng chỗ rất mềm mại, đó là bộ ngực của Vân Vân! Sau đó Đoạn Vân cũng kéo Vân Vân tới, khoác tay kéo vào người mình, tay phải ngừng khám xét.


   Cảm nhận được lấn cấn ở thân hạ, Đoạn Vân tấn công mạnh mẽ nữa. ngừng dùng đầu lưỡi chọc ghẹo đôi môi của Liên Na, dùng tay trái ma lực ngừng vuốt ve khắp các bộ vị mẫn cảm của Liên Na. Tiểu tuyền ỉ của Liên Na dần dần biến thành núi lửa bộc phát! Dục vọng càng ngày càng mãnh liệt, ôm Đoạn Vân càng ngày càng chặt. Sau đó Đoạn Vân hạ ngoan tâm, thương xốc tới!


   - A!


   Liên Na cố hết sức rướn lên, cả người gần như ngất ! Ở vùng rừng rậm kia chứng kiến hành trình gian khổ của xử nữ biến thành đàn bà chính thức!


   Nhưng, trong khi Đoạn Vân phá thể xông vào, ý nghĩ của Đoạn Vân vẫn còn rất hỗn loạn! Chân khí loạn xạ trong cơ thể lại bắt đầu cuồng bạo lên. cũng thèm chú ý tới phản ứng của Liên Na, cứ trực tiếp làm theo bản năng. Chân khí theo thân thể của , ngừng chuyển vận, tìm kiếm địa phương có thể phát tiết. Vì vậy chân khí đại lượng thông qua việc Đoạn Vân giao hợp Liên Na ngừng dũng mãnh xâm nhập vào trong cơ thể Liên Na, chân khí chứa lượng lớn Ma pháp nguyên tố. Hơn nữa, Ma pháp nguyên tố trong trung cũng bắt đầu lấy Đoạn Vân làm trung tâm hình thành vòng xoáy, rồi liên tục tràn vào trong cơ thể Đoạn Vân. Chân khí sau khi tràn vào trong cơ thể Liên Na, làm cho Liên Na ngất lại tỉnh lại! Cảm giác được Đoạn Vân vẫn còn sâu trong người nàng, Liên Na nở nụ cười với vẻ mặt hạnh phúc. Hơn nữa, dần dần những cảm giác thoải mái truyền đến từ hạ thể cũng dần dần làm cho nàng mê !


   Chân khí trong người Đoạn Vân từ "tiểu đệ đệ" của cùng kết hợp với Liên Na làm thành vòng tuần hoàn! Chân khí cuồng bạo trong cơ thể Đoạn Vân thông qua việc dũng mãnh tiến vào trong cơ thể Liên Na ngừng tuần hoàn tái diễn, hơn nữa đại bộ phận chân khí sau khi tuần hoàn đều quay về trong cơ thể Đoạn Vân. Thông qua phương pháp song tu, chân khí của Đoạn Vân trải qua thân thể của Liên Na khi trở về lại hóa ra rất ôn hòa và an tường ! Cứ như vậy, Đoạn Vân ngừng bay bổng người Liên Na. Khi cảm giác được mình còn thỏa mãn người Liên Na nữa, Đoạn Vân mới buông Liên Na ra, quơ tay về phía Vân Vân đứng bên!


   Mắt nhìn thấy Đoạn Vân hoan lạc với Liên Na, Vân Vân bứt rứt động tình lắm rồi. Nàng lúc này dùng tay mình vuốt ve bản thân, để kìm chế cảm giác khát khao mãnh liệt! Lúc này, Vân Vân sớm ngùn ngụt lửa tình bị Đoạn Vân vồ lấy, rồi chủ động kéo vào lòng. Nàng ngừng ngọ ngoạy người Đoạn Vân, hơn nữa nàng còn ngừng chiếu tướng "tiểu Đoạn Vân". Khi nàng quơ tay bắt được "tiểu Đoạn Vân", nàng thử đưa tên "tiểu Đoạn Vân" dữ tợn đó vào cõi u tuyền ẩm ướt của nàng, nhưng khi nàng chỉ chiếm đóng được vài cm của "tiểu Đoạn Vân" nàng cảm thấy sợ hãi muốn bỏ cụôc!


   Thấy Vân Vân dát ma muốn bỏ của chạy lấy người, Đoạn Vân lúc này dễ gì buông tha cho nàng. Chỉ thấy Đoạn Vân ôm chầm lấy Vân Vân, người súng xung phong, kiếm nhập ba phần! Đoạn Vân cảm thấy trận khoái cảm tột đỉnh bó chặt lấy quân mình, liền gia tăng thế công, sau đó cũng thành công tốt đẹp!


   - A! A....a....!


   Cơn đau đớn truyền đến từ hạ thể làm cho Vân Vân cũng chịu nổi kích thích, nàng giống như Liên Na, thoáng cái ngất . Có điều phải nàng đau quá mà ngất , mà là khi Đoạn Vân phá thể tiến vào, phún phát lên tột khoái rồi sướng quá mà lịm !


   Kế tiếp, Vân Vân và Liên Na hết tỉnh lại rồi lịm , lịm rồi tỉnh lại, cứ thế xoay vòng hơn mười lần. Đoạn Vân ngừng giao hỗ người Liên Na và Vân Vân! Còn chân khí trong cơ thể cũng mạch vận chuyển ngừng nghỉ.


   Khi Đoạn Vân còn mơ mơ màng màng, Đoạn Vân cảm giác được lại có hai rất quen thuộc nhào vào lòng mình! Kết quả là, Đoạn Vân cũng chẳng hề buông tha ai! Chiến đấu mạch cho tới buổi sáng ngày thứ hai, lúc này mới ngủ thiếp !


   (Workman chú thích - Nguyên văn: tinh trùng thượng não. Ý dục vọng lấn át lý trí. Tôi dịch theo nghĩa đen cho có vẻ hài hước.)

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 120. Nhất dạ tứ phượng Thánh ma đạo

   Buổi chiều ngày hôm sau, Đoạn Vân từ trạng thái mê man tỉnh lại! Tuy nhiên khi liếc mắt nhìn mọi thứ trong phòng, biết tối qua mình làm phạm phải việc đến cầm thú cũng bằng! Hai thiếu nữ vị thành niên, Liên Na và Vân Vân bị mình cưỡng đoạt thân thể! Hơn nữa, đến cả Khải Sắt Lâm và Khải Lợi cũng nằm trong đội ngũ tối qua! Đoạn Vân cố gắng mãi mà vẫn nhớ nổi Khải Sắt Lâm và Khải Lợi khi nào tiến vào phòng mình, rồi làm sao lại cùng mình làm những việc hoang đường như thế! Tất cả ký ức đều rất mơ hồ, buổi tối ngày hôm qua chỉ nhớ được có hai chữ - Đàn bà! Đoạn Vân lúc này toàn bộ đầu óc đều là tư tưởng dâm ô uế tạp, trong đầu vẫn còn hơi ong ong giần giật! Còn khi thấy bốn nằm ngổn ngang, người trần truồng gác tay chân lên người mình, dục hỏa lắng xuống giờ đây lại dâng lên ít! hít sâu hơi, thử vận chuyển chân khí áp chế dục hỏa của mình.


   Tuy nhiên, khi Đoạn Vân bắt đầu vận chuyển chân khí, ngạc nhiên vui mừng phát ra thực lực của mình đứng vào hàng ngũ Kiếm Thần rồi! Bây giờ chân khí trong cơ thể đều tuần hoàn rất êm dịu chứ hỗn loạn như trước, hơn nữa số lượng chân khí đạt tới tới độ cao trước đó chưa từng có. Rất tuyệt nữa là Đoạn Vân còn phát kinh mạch trong cơ thể lại mở rộng ra ít, xem ra cơn đau tê tâm liệt phế buổi tối ngày hôm qua cũng được trả giá xứng đáng!


   Đoạn Vân nhắm mắt, lẳng lặng cảm thụ biến hóa trong thân thể. Bây giờ, chân khí trong cơ thể Đoạn Vân vận chuyển rất nhu thuận thư sướng, hơn nữa Đoạn Vân có thể dễ dàng dẫn các luồng chân khí đến các bộ vị trong thân thể, độ linh hoạt sử dụng chân khí đạt tới cảnh giới mới! Đoạn Vân phỏng chừng cường độ lực lượng của mình lúc này có thực lực của Kiếm Thần sơ giai, còn tốc độ cũng đạt tới trình độ kinh khủng, nghe chừng đến cả Phong hệ Kiếm Thần hậu giai Diệp Thành nếu so tốc độ với cũng kém chút! Lúc này, thần thức của Đoạn Vân có thể bao trùm phương viên trăm thước! cách khác, Đoạn Vân có thể nhắm mắt mà vẫn 'thấy' mọi vật bên trong bán kính trăm thước. Hơn nữa thần thức có thể xâm nhập xuống dưới đất hai mươi thước, kéo dài lên trời năm mươi thước!


   Hơn nữa, Đoạn Vân còn phát ra thân thể mình có những biến hóa khác, hóa ra trong cơ thể lại có chứa đựng Ma pháp nguyên tố. Hơn nữa ma pháp nguyên tố trong cơ thể của Đoạn Vân đều tập trung tại đan điền. Ma pháp nguyên tố bây giờ cũng giống như chân khí trong cơ thể. Đoạn Vân thử làm vòng tuần hoàn khắp vài kinh mạch! Ma pháp nguyên tố trong cơ thể chạy vòng tuần hoàn, việc này trước nay chưa hề xuất đại lục! Hơn nữa, Ma pháp nguyên tố trong cơ thể của Đoạn Vân có đủ mọi hệ, đến cả Hắc ám hệ cũng có. Hơn nữa Ma pháp có cường độ phải quá , vào khoảng thực lực cấp năm. Có thể , Đoạn Vân bây giờ coi như là Ma pháp sư rồi, hơn nữa là Toàn hệ Ma pháp sư cấp năm! Việc này quả là có chút biến thái a! đại lục, với kiến thức nay Ma pháp chia làm bảy thứ Ma pháp : Thủy, Hỏa, Phong, Thổ, Quang minh, Hắc ám, gian. Còn Đoạn Vân lại vô cùng hoảng sợ khi phát trong cơ thể mình lại có đến tám loại Ma pháp nguyên tố! Đoạn Vân nghiên cứu , nghiên cứu lại, phát ra mình có thể tùy ý khống chế kim loại nữa, cách khác, cái thứ Kim loại ma pháp trong lời đồn xem ra cũng ứng nghiệm người Đoạn Vân rồi!


   Đoạn Vân cũng biết mình đến tột cùng trở thành cái giống biến thái gì nữa! Ma vũ song tu, Toàn hệ Ma pháp sư, đến nửa năm mà từ ⬜vũ kĩ bạch si⬝ đột phá tới Kiếm Thần! Ở mọi thời đại nào, bất kỳ chỗ nào, quyết thể xuất việc như vậy!


   Đoạn Vân chìm trong hoài nghi ngờ vực, các lần lượt tỉnh dậy! Thấy các , Đoạn Vân vẻ mặt thẹn thùng :


   - Các vị lão bà, là bối rối mắc cỡ quá , ngày hôm qua ta luyện công tốt! Nhất là Liên Na và Vân Vân, thiếu gia xin lỗi các ngươi!


   Liên Na và Vân Vân vẻ mặt hạnh phúc ngả vào lòng Đoạn Vân, nụ cười thỏa mãn mặt các nàng lọt vào mắt Đoạn Vân. Liên Na vẻ mặt mãn nguyện :


   - Thiếu gia, chúng ta đều cam tâm tình nguyện mà! Có thể được làm đàn bà của thiếu gia, Liên Na cảm thấy rất hạnh phúc!


   - Thiếu gia, Vân Vân sớm muộn cũng là người của thiếu gia mà, Vân Vân muốn cả đời hầu hạ thiếu gia!


   Vân Vân cũng xuân quang đầy mặt, hai dung nhan ửng đỏ tuyệt mỹ đó lần nữa làm cho Đoạn Vân xuân tâm đại động! Nếu có Khải Sắt Lâm và Khải Lợi còn ở nơi này, Đoạn Vân nhất định cùng Liên Na và Vân Vân làm cú nhất long nhị phượng tận tình!


   - Vân ca, ta bây giờ đạt tới thực lực Thánh ma đạo đỉnh phong rồi! Chuyện gì thế nhỉ?


   Khải Sắt Lâm cảm thụ biến hóa thân thể, vẻ mặt rất khiếp sợ!


   Nghe Khải Sắt Lâm , Đoạn Vân cũng rất nghi hoặc, tinh tế quan sát các nàng khác, giật mình phát ra việc làm cho người ta rất khó thừa nhậ :


   - Các ngươi cũng cảm thụ biến hóa thân thể mình ! tình lần này dường như hơi quá đáng rồi đó!


   - Vân ca, ta cũng đạt tới thực lực Thánh ma đạo rồi!


   Khải Lợi ngày thường dịu dàng điềm đạm thế mà cũng kinh hô hưng phấn!


   - Thiếu gia, ta cũng thành Thánh ma đạo rồi! - Đây là Vân Vân!


   - Ta cũng thế!


   Liên Na ra đối với thực lực của mình chẳng quan tâm là mấy, ngữ khí rất bình thản!


   Đoạn Vân suy tư phen, cảm thấy tình rất quỷ dị. Chẳng lẽ cả bọn mình chó ngáp phải ruồi* sao? Chỉ qua đêm mà thực lực của các biến thành Thánh ma đạo cả lũ! Nhưng nếu Thánh ma đạo mà dễ dàng như vậy còn xa mới đạt tới cực hạn!


   - Vân ca, chàng tốt quá!


   Khải Lợi vươn tay ôm lấy Đoạn Vân hôn cái! Còn Khải Sắt Lâm cũng kéo tay Đoạn Vân, vẻ mặt hạnh phúc vuốt ve, hai thị nữ vẻ mặt càng cảm kích ngả vào lòng Đoạn Vân!


   Cảm thụ tình của các , Đoạn Vân rất bối rối :


   - A a! Lần này đúng là nhân họa đắc phúc! Ta cũng ngờ việc đó lại kết cục như thế này. Lúc đó, ta là bị dọa sợ gần chết, cả người đau đớn vô cùng, rất khó chịu, hơn nữa thần trí cũng mơ hồ, bằng cũng phạm phải việc cầm thú như tối hôm qua đâu! Tẩu hỏa nhập ma thôi, gần như ai cũng có thể bị tẩu hỏa nhập ma mà!


   - Thiếu gia, ta cho ngươi đó là hành vi cầm thú! Ta và Vân Vân đều tự nguyện cả! Hơn nữa, ta nhớ thiếu gia lúc đó phái Diệp Thành đại ca tìm hai vị Công chúa rồi! Là ta và Vân Vân lúc đó quyến rũ thiếu gia thôi. Chúng ta muốn có được sủng hạnh của thiếu gia!


   Liên Na đỏ bừng mặt, vùi đầu vào ngực Đoạn Vân .


   - Hay lắm! Hóa ra là các ngươi quyến rũ bổn thiếu gia a! Phải bắt tội thôi!


   Đoạn Vân ra vẻ tức giận quay về Liên Na và Vân Vân .


   - Liên Na và Vân Vân tình nguyện để thiếu gia xử trí!


   Liên Na ra sợ chút nào. Đoạn Vân trước kia cũng về việc trừng phạt rất nhiều lần, đều là nếu phải vỗ mông các nàng, cũng là phạt các nàng hôn vài cái!


   - Hay lắm, vậy ta phạt các ngươi mỗi buổi tối phải tới câu dẫn bổn thiếu gia! Ha ha!


   Đoạn Vân quay sang cù Liên Na, làm nàng cười nắc nẻ, làm Khải Sắt Lâm nhìn nguýt dài!


   Về sau, Đoạn Vân hỏi Diệp Thành về tình huống lúc đó!


   Diệp Thành :


   - Thiếu gia, ngày hôm qua trong vòng mấy trăm thước khuôn viên Gia tộc, Ma pháp nguyên tố hình thành vòng xoáy khổng lồ xung quanh ngươi. Còn Ma pháp nguyên tố bên ngoài cũng cuồn cuộn trút vào vòng xoáy với tốc độ có thể thấy được! Ta phỏng chừng, bao nhiêu Ma pháp nguyên tố đó đều bị ngươi hấp thu hết!


   Nghe thế, Đoạn Vân mới hiểu được vì sao mình trong cơn dâm đãng lại tạo cho các lão bà của mình trở thành bốn Thánh ma đạo! Chân khí của mình khống chế được, sau đó phần là do dâm tính của Long Huyết làm cho mình ⬜tinh trùng thượng não⬝, cộng thêm với các nàng tận lực bồi tiếp xoa xoa vuốt vuốt làm chân khí trong cơ thể mình mực vận chuyển. Thông qua Dược tửu tẩy phiệt, mình lại thu được rất nhiều được Ma pháp nguyên tố. Do đó, Dược tửu, rồi cả Ma pháp nguyên tố trong khí tới tấp tràn vào trong cơ thể mình. Còn khi cùng các nàng song tu, bộ phận Ma pháp nguyên tố lại thông qua giao hợp tràn vào trong cơ thể các nàng. Hơn nữa trong quá trình song tu mà chân khí cứ vận hành liên tục, coi cơ thể là nơi chứa đựng đại lượng Nguyên tố ma pháp. Hơn nữa, Ma pháp nguyên tố trải qua việc song tu đề luyện liên tục ngừng, nhanh chóng trở thành Ma lực của các nàng! Ma pháp nguyên tố tràn ngập cộng với phương pháp song tu cao minh, hai cái này thay nhau thu giữ Ma pháp nguyên tố! Cứ như vậy, tạo ra bốn Thánh cấp ma đạo sư cũng phải là việc khó khăn! Hơn nữa, trong cơ thể bốn nàng cũng đều có chân khí ! Vân Vân và Liên Na có chân khí cường độ tam cấp Kiếm sĩ, còn Khải Sắt Lâm và Khải Lợi đều có thực lực Thái Cực chân khí ở tầng thứ hai, cũng tương đương với chân khí cấp năm rồi!


   Biết được mọi nguyên nhân, Đoạn Vân nghĩ thầm: xem ra sau này còn phải vận động nhiều hơn, đây quả là phương pháp tu luyện cao minh! đêm tạo ra Thánh ma đạo, phỏng chừng sau này làm thêm vài lần, các nữ nhân của mình chắc đều biến thành Pháp thần hết!


   Ha ha, ta cười đắc ý! Ta cười dâm đãng!


   (Workman: nguyên văn: ⬜chàng đáo cẩu thỉ⬝: Đạp nhằm cứt chó)

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 121. Thiên hàng hoành họa ôn dịch khởi

   - Thiếu gia, cả vùng rộng lớn ở Tây Nam Thiên Long Quốc xảy ra ôn dịch nghiêm trọng, có gần vạn người tử vong rồi!


   Hôm nay là ngày thứ ba sau cái đêm dâm đãng đó, sáng sớm hôm nay, Đoạn Vân vừa mới buông hai nàng thị nữ ra Đại Quản gia Ước Hàn thông báo cho Đoạn Vân như vậy!


   - Bắt đầu từ lúc nào?


   Đoạn Vân vẫn còn ngái ngủ, mắt nhắm mắt mở hỏi.


   Ai da, có biện pháp nào, mình khổ quá rồi! Tối hôm qua, Đoạn Vân đầu tiên tới phòng Khải Sắt Lâm và Khải Lợi cùng tỷ muội các nàng chơi đùa chút, sau đó lại cảm thấy chưa tận hứng, vì vậy lưu hai thị nữ mình của mình lại phòng! Nếu phải vì quá độ thế này, thường ngày có thói quen tỉnh dậy rất sớm! Xem ra, hoang dâm vô độ quả nhiên tổn thọ a! Sau này nên cẩn thận chút hơn!


   - Nghe hơn mười ngày trước phát sinh chuyện này, có hơn mười vạn Thiên Long tử dân bị bệnh rồi! - Ước Hàn trả lời cung kính.


   Nghe thế, Đoạn Vân lúc này vận khởi vòng chân khí, cơn buồn ngủ tiêu tan mất hút, hoàn toàn tỉnh táo rồi mới hỏi tiếp:


   - Nơi đó phải rất gần Nữ Thần Điện sao? Làm sao mà Thần Điện cứu hả?


   - Thiếu gia, Thần Điện cũng phái ra số lượng rất lớn nhân viên thần chức tới đó cứu trị, nhưng ôn dịch lần này rất lợi hại. Lại lây lan rất mạnh, nghe có cả những Tế tự cũng bị bệnh rồi!


   - Lợi hại vậy sao? Khi mắc bệnh này mọi người có những triệu chứng gì? - Đoạn Vân cau mày hỏi.


   - Toàn thân phù thũng, cả người yếu đuối, cuối cùng chết vì hư thoát!


   Đoạn Vân trước giờ chưa hề thấy loại triệu chứng bệnh trạng này cả, xem ra Tế tự thấy việc nghĩa thể chối từ, chắc tự mình phải đến trường nắm bắt thực tế mới được. Có điều dường như có ai đến mời mình cả, mình làm sao mà đây? Việc này có lẽ liên quan tới ta!


   - Thần Điện có cử người đến thông báo ? - Đoạn Vân hỏi.


   - Thiếu gia, Thần Điện có người nào cả, là Thiên Long Đế Quốc phái người đến cho chúng ta biết! Hơn nữa nghe , dân chúng Thiên Long rất hy vọng thiếu gia có thể phát huy năng lực "Truyền kỳ Tế tự", cứu trị hơn mười vạn dân chúng Thiên Long!


   Xem ra Tra Lí rất tin tưởng vào năng lực của mình!


   - Được, hãy truyền hiệu lệnh của ta! Tất cả công việc trong Gia tộc tạm do ngươi toàn quyền làm chủ! Ngày mai ta lên đường, tới chỗ ôn dịch phát sinh! - Đoạn Vân ra lệnh.


   - !


   Ngày thứ hai, thu thập đủ loại công cụ và trang bị, Đoạn Vân, Diệp Thành và Tiểu Phi Hiệp hướng về phía Tây Nam Thiên Long bay .


   - Lão Đại, Thiên Long phát sinh ôn dịch mắc mớ gì đến chúng ta, chúng ta việc quái gì phải bay xa như vậy để cứu người? Hơn nữa ta nghe cái loại bệnh này dễ lây lắm!


   Tiểu Phi Hiệp hỏi với vẻ hơi khó hiểu.


   Đoạn Vân trợn mắt, có chút bất mãn càu nhàu:


   - Ngươi là Ma thú còn sợ lây bệnh cái gì? Hơn nữa ta nghe thực lực mạnh đúng ra thường bị lây bệnh, ta bây giờ là Thần cấp rồi! Hơn nữa, hơn mười vạn loài người a! Chẳng lẽ nhìn bọn họ chết hết cả sao?


   Tiểu Phi Hiệp cười :


   - Lão Đại, ta phải có ý đó, chúng ta tự nhiên sợ lây bệnh. Ta là chúng ta bay xa ngàn dặm như vậy, lại mạo hiểm sinh mạng nguy hiểm, mà thấy có chỗ tốt nào cả, việc này có vẻ giống với bản chất của ngươi cho lắm!


   Đoạn Vân nghe xong, đạp mạnh phát vào lưng Tiểu Phi Hiệp, làm cho Thần cấp Tiểu Phi Hiệp trầm xuống vài thước mới trụ vững thân hình.


   - Lão Đại, thôi thôi, ở đây cao tới mấy ngàn thước đó, rơi xuống cho dù chết, cũng phải trọng thương tới mười ngày nửa tháng đó! Ngươi quả là quá độc ác hơn cả con tê giác! - Tiểu Phi Hiệp có chút bất mãn.


   Đoạn Vân bĩu môi, ngữ khí rất kỳ quái:


   - Biết lợi hại chưa hả? Ai ta chỉ nhìn vào chỗ tốt đẹp điều lợi lộc, ngươi coi, tại sao ta chỉ coi trọng chỗ tốt mới làm chuyện tốt? Thiệt là, năng lung tung quá ! Nếu những người biết ta nghe được sao, nếu như bị người khác hiểu lầm thanh danh của ta đây có thể bị ngươi làm hoen ố rồi!


   Tiểu Phi Hiệp trợn lồi đôi mắt ốc nhồi, để ý tới tên Đoạn Vân thao thao bất tuyệt nữa, còn Diệp Thành ngồi bên cũng nhăn nhó nén cười, khóe môi nhếch lên hàm chứa đầy tiếu ý!


   Thấy vẻ mặt bọn họ, Đoạn Vân tự nhủ:


   - Chẳng lẽ ta mỗi lần làm việc đều vì ích lợi riêng tư cả hay sao?


   Hai ngày sau!


   - Lão Đại, phía dưới chính là Tạp Lợi Tư thành rồi! Nghe Thiên Long Đế Quốc phái đến đội ngũ cứu viện đều ở chỗ này. - Tiểu Phi Hiệp với Đoạn Vân.


   - Được, tiếp tục! - Đoạn Vân ra lệnh.


   Bất quá binh lính phía dưới dường như rất cảnh giác, khi Tiểu Phi Hiệp còn cách mặt đất trăm thước bọn họ phát ra báo động đối với Tiểu Phi Hiệp. Tiểu Phi Hiệp sao? Xem ra nhìn cả đám coi vào mắt, chút uy áp phóng ra ngoài, rồi trực tiếp bay vào trong thành. Lưu lại đoàn binh lính ngã dúi dụi lăn lông lốc phía sau lưng!


   - Tiểu Phi Hiệp, ngươi có cần phải như vậy ? Người ta làm chức trách thôi mà, ngươi nhìn lại ngươi cái !


   Đoạn Vân vừa xong, gõ cú vào đầu tên Tiểu Phi Hiệp hóa thành hình người.


   - A, đừng đánh, lão Đại, ta sai rồi!


   Tiểu Phi Hiệp với hình dạng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, vẻ mặt hối hận vuốt vuốt cái đầu đau như búa bổ của mình.


   Nhìn đám người xôn xao trước mắt mình, Đoạn Vân vận khí hô lớn:


   - Mọi người cần khẩn trương, ta là Tế tự Đoạn Vân đây! Mời người phụ trách của các ngươi tới đây gặp ta!


   Đám binh lính và bình dân vừa nghe đến chữ Đoạn Vân, lập tức im lặng hồi. Ba giây sau, mọi người đồng thanh hoan hô. Cho dù là dịp lễ lạt cũng chưa bao giờ gặp cảnh bọn họ cao hứng như vậy! Mọi người liên tục hô tên Đoạn Vân, thanh càng lúc càng lớn, tin tức Đoạn Vân Tế tự đại nhân quang lâm dần dần lan nhanh khắp cả Tạp Lợi Tư thành, đám đông người hò hét càng ngày càng nhiều!


   Lúc này, vị trung niên sĩ quan mặc áo ngắn tới, cúi người chào rồi :


   - Đoạn Vân đại nhân, ta là Thành vệ binh Đội trưởng của bổn thành. Ngài chờ trong chốc lát, Thành chủ và Đặc sứ của chúng ta lập tức tới ngay!


   - Lão Đại, mọi người ở nơi này có phải là có bệnh thần kinh hả? Làm sao cứ gọi cái tên ngươi mãi thế? Chẳng lẽ ngươi được hoan nghênh đến vậy sao?


   Tiểu Phi Hiệp nhìn đám người hân hoan reo hò, cười với Đoạn Vân.


   Đoạn Vân cười cười, thở dài :


   - Ai, có biện pháp mà! Ai bảo ta có khí thế đại soái làm chi chứ?


   Tiểu Phi Hiệp lại trợn mắt, hừ tiếng rồi quay đầu , giọng cằn nhằn : "Ta cũng có khí thế ác liệt đây nè! Sao chào đón ta chứ?"


   Lúc này, đám người chạy nhanh về phía Đoạn Vân. Đoạn Vân thấy trong đó có người mà mình từng tuyên bố phải chinh phục: Lị Lị Lộ! Ai, xem ra mỹ nữ này thể đào thoát khỏi ma trảo của mình a! Chà chà, cơ hội tới rồi! lại cười be be dâm đãng!


   - Đoạn Vân Thánh Tế tự, ta đại biểu cho toàn bộ tử dân chịu tai ương của Thiên Long cảm tạ ngươi đến giúp đỡ!


   Lị Lị Lộ rất khách sáo vái Đoạn Vân lễ, bất quá Đoạn Vân tựa hồ vẫn thấy được ngoài khách khí đó, trong ánh mắt nàng vẫn chan chứa nhiều cảm tình!


   - Công chúa điện hạ cần phải trọng thị như thế, Đoạn Vân ta cũng từng là Thiên Long tử dân, bỏ ra chút sức mọn giúp cho dân chúng Thiên Long là việc cần làm mà!


   Đoạn Vân cười ! Ánh mắt lướt sang vị Thành chủ đại nhân đứng bên cạnh nàng, cảm thấy vị Thành chủ này có chút kỳ quái.


   - Đoạn Vân điện hạ, ta giới thiệu cho ngươi chút, vị này là Thành chủ của Tạp Lợi Tư Ma Nhĩ Cương, trước kia là võ tướng!


   Lị Lị Lộ chỉ vào vị Thành chủ đó. Nghe thế, Đoạn Vân cũng rốt cục hiểu được vì sao vị Thành chủ này lại có sát khí nặng nề hội tụ người đến thế!


   - Thành chủ đại nhân, ta dám khẳng định ngươi trước kia nhất định là Tướng quân rất dũng mãnh. Trước kia có khi phải làm tới Đại tướng quân rồi! Phỏng chừng lãnh đạo dưới mười vạn binh lính a? Ha ha!


   Đoạn Vân cười , trong ánh mắt lộ ra vài tia tán thưởng!


   - Tiểu thần ra mắt Đoạn Vân điện hạ! Đoạn Vân đại nhân nhãn lực tốt, Ma Nhĩ Cương ta trước kia đóng ở biên quan của Đế quốc, miền Tây Bắc chống đỡ với Man Tộc phương Bắc! Thế nhưng bây giờ ta thoái dịch (về vườn) rồi!


   Vị Ma Nhĩ Cương đó hơi giật mình với Đoạn Vân.


   Đoạn Vân cười cười phủ nhận, thoái dịch? Ngươi mới chừng ấy tuổi, vẫn còn rất sung sức để làm chính trị mà thoái dịch? Ta phỏng chừng hẳn là do ngươi công lao quá lớn, bị Tra Lí lão bất tử nghi kị, vì vậy bị Tra Lí điều đến địa phương này!


   - Tốt lắm, Lị Lị Lộ Công chúa, ta nghĩ trước hết phải hiểu bệnh tình bây giờ như thế nào!


   Đoạn Vân dùng loại ánh mắt dâm tặc rất kỳ quái nhìn Lị Lị Lộ. Nếu Phì Tử có ở đây, nhất định hề cố kỵ : lão Đại, ánh mắt của ngươi làm sao mà đểu cáng thế?


   - Ồ, được rồi! Chúng ta vừa vừa nhé! Thế này, Thánh Tế tự đại ⬦


   - Lị Lị Lộ, ngươi gọi ta tên Vân là được rồi! - Đoạn Vân nhướng mày, cười .


   - Cũng được! Đoạn Vân, Phụ Hoàng ta giải trừ cho ngươi khỏi cái thân phận "Đế quốc phản bội" giả rồi. Hơn nữa, Phụ Hoàng còn phong cho ngươi làm chức Đế quốc nhất đẳng công tước!


   Ánh mắt Lị Lị Lộ có chút phức tạp với Đoạn Vân.


   Nghe thế, Đoạn Vân cười :


   - Thân phận Phò mã sao?


   - Phụ Hoàng chiêu cáo thiên hạ rồi! Bệ hạ cũng nếu ngươi thích thân phận Công tước, Người có thể phong tặng cho ngươi thân phận Thân vương!


   Lị Lị Lộ trả lời.


   - Ồ? Tốt!


   Đoạn Vân cười , cũng là đồng ý, cũng phản đối, chỉ tiếp tục bước .

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 122. Ôn dịch trọng khu tham dịch tình

   Đoạn Vân vào đại sảnh của Phủ Thành chủ, tìm chỗ ngồi xuống. thị nữ đưa tới cho chén nước, Đoạn Vân nhận chén nước, thuận tiện lợi dụng sờ vào tay nàng thị nữ cái, hơn nữa Đoạn Vân còn cố ý để cho Lị Lị Lộ nhìn thấy cảnh này. Lị Lị Lộ bĩu môi dài cả mét, nhưng thèm gì!


   - Giới thiệu cho ta biết về tình huống bây giờ !


   Đoạn Vân hắng giọng rồi , trong miệng vẫn nhấp nhấp miếng nước trà, trước kia ông già dạy Trung Y có thói quen mỗi ngày đều uống trà, vì vậy Đoạn Vân học theo thói quen này. Cho tới bây giờ khi tới dị giới này, mỗi ngày Đoạn Vân đều mong ước ngày nào cũng được nhấp ngụm trà đại như Phổ Nhị, Thiết Quan , Long Tỉnh! Đoạn Vân cũng thử tìm cây chè ở đây, dù sao ở đây có nhân sâm, linh chi và rất nhiều thứ dược tài có ích địa cầu, Đoạn Vân cho rằng hẳn là cũng có trà. Nhưng mãi đến giờ vẫn vô duyên gặp!


   Thần sắc Lị Lị Lộ có chút lo lắng :


   - Lúc này, tình hình dịch bệnh chủ yếu phát sinh ở Tạp Lợi Tư chỗ vài tiểu thành thị ở phía Nam, nghe phát xuất ở tiểu trấn Áo Địch Phổ rồi lan tràn ra bốn phía! Phỏng chừng, có hơn vạn người tử vong. Nếu lấy Áo Địch Phổ thị trấn làm trung tâm, gần trăm vạn người bị lây dịch, sinh mạng bị đe dọa nghiêm trọng! Triệu chứng bệnh tình chủ yếu biểu là toàn thân phù thũng, thối rữa, cả người yếu ớt, hơn nữa người bị lây bị sốt cao! Cuối cùng chết vì hư thoát, mất sức đề kháng hoặc là bị mất nước!


   - Ngươi Tạp Lợi Tư vẫn chưa bị lây hả? - Đoạn Vân hỏi lại có chút nghi hoặc.


   - Đúng vậy! Chúng ta xuất động quân đội lực lượng tới ba mươi vạn người cách ly toàn bộ những thành trấn bị dịch bệnh! Tất cả mọi người ở tiểu trấn đều được phép rời khỏi đó! Ai muốn chạy trốn bị giết chết ngay, sau đó thi thể bị đem đốt cháy hoàn toàn!


   Lúc này Thành chủ Ma Nhĩ Cương đứng ra báo cáo.


   Đoạn Vân hỏi rất nghiêm túc:


   - Là ai bảo các ngươi làm như vậy hả?


   - Là ta hạ lệnh! - Ma Nhĩ Cương , vẻ mặt cũng rất nghiêm chỉnh!


   Đoạn Vân tán thưởng nhìn vị Thành chủ từng là Đại tướng quân này, khẽ gật đầu:


   - Làm rất tốt đấy!


   - Cả ngươi cũng tán thành việc làm dã man như vậy sao? Ta hiểu nổi nam nhân các ngươi, tại sao lại lãnh huyết như thế chứ?


   Vẻ mặt Lị Lị Lộ hơi kích động chỉ vào Đoạn Vân.


   Đoạn Vân đứng lên, vỗ vai Ma Nhĩ Cương, :


   - Lão ca, đừng để ý tới nàng! Đàn bà mà! Tóc nhiều, kiến thức ít! Được rồi, người của Thần Điện bây giờ ở đâu?


   - Người của Thần Điện bây giờ vẫn còn ở Giáo đường làm nghiên cứu, có vài người thâm nhập vào những trọng điểm ôn dịch! - Lị Lị Lộ trả lời.


   - Đưa ta !


   Lị Lị Lộ dẫn Đoạn Vân tới Giáo đường ở Tạp Lợi Tư. Đến Giáo đường, Đoạn Vân gặp lại người quen cũ.


   - Đoạn Vân, ngươi đến rồi! Lần này có thể hoàn toàn dựa vào ngươi đó!


   Hồng y Đại chủ giáo Tạp Tư Kì vừa thấy Đoạn Vân lập tức chạy tới đón, vồn vã ôm lấy Đoạn Vân!


   - Ha ha, Tạp Tư Kì Chủ giáo đại nhân, ngờ gặp lại Ngài ở đây! là nhân sinh hà xử bất tương phùng. Như thế nào rồi, nghiên cứu của các ngươi có tiến triển ?


   Đoạn Vân cười khà khà, với Tạp Tư Kì.


   Tạp Tư Kì thở dài, phẩy tay vẻ bất lực:


   - có tiến triển chút nào! Bất quá chúng ta tìm được trung tâm ôn dịch, bắt đầu tiến hành điều tra ở đó, cũng phát vài manh mối!


   - Ồ? Là cái gì? - Đoạn Vân hỏi vẻ vội vàng.


   - Người đâu, lấy bản đồ ra đây!


   Tạp Tư Kì ra lệnh. Lát sau Tạp Tư Kì chỉ vào bản đồ với Đoạn Vân :


   - Đoạn Vân lão đệ, xin mời xem đây! Nơi này là Áo Địch Phổ. Chúng ta phát dịch bệnh chính là phát sinh từ nơi này mà lan ra bốn phía! Hơn nữa, Áo Địch Phổ hai tháng trước phát sinh chấn động khó hiểu. Bây giờ nơi đó tạo thành vết nứt lớn! Chúng ta từng tiến hành nghiên cứu với vết nứt đó, nhưng chúng ta vừa mới bắt đầu thôi, căn bản vào đó được. Người nào chỉ cần vào đó hai phút, là lập tức thối rữa ra mà chết! Sau cùng chúng ta phái ra Thần Điện Thánh thú Quang minh hổ vào, phát có vài việc lạ trong đó!


   - Cái gì? - Đoạn Vân hỏi.


   - Hơn mười vạn thi thể! - Tạp Tư Kì


   Nghe thế, Đoạn Vân cũng cơ bản hiểu ra khởi nguyên của ôn dịch, nguyên lai là do thi độc (chất độc từ xác chết) tiết ra ngoài! Chẳng trách bệnh chứng lại kỳ quái như thế.


   - Chẳng trách được!


   Đoạn Vân khẽ, rồi hỏi tiếp:


   - Làm sao mà có lắm thi thể thế?


   - Theo như chúng ta khảo cứu sử liệu, chúng ta phát ra số thi thể này đều có từ lâu. Ba trăm năm trước Quân vương sáng lập nên Thiên Long Đế Quốc, uy phong liêm chính đời, trong trận chiến giết hết đám hàng binh! Ba trăm vạn thi thể, tồn trữ trong điều kiện hoàn toàn kín gió, thể xem như thi thể bình thường được nữa. Trong cốc đó nơi nơi tràn ngập mùi vị kỳ quái, người nào chỉ cần tiến vào bị lây loại ôn dịch này! Bây giờ đến cả Thánh thú Quang minh hổ mà cũng ngã bệnh! Tế tự của Thần Điện thúc thủ vô sách rồi!


   Tạp Tư Kì có vẻ rất lo lắng!


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân :


   - Chủ giáo đại nhân, ngươi trước hết phái số lượng lớn Hỏa hệ Ma pháp sư đến đại liệt cốc đó phóng hỏa. Cần phải đốt cháy sạch ! Sau đó lại sai nhiều Thủy hệ Ma pháp sư, tới đó làm phép gây ra trận mưa to để tẩy rửa! Tuy nhiên ngàn vạn lần phải rất cẩn thận, bởi vì những mùi hôi khi thiêu cháy tự động bốc ra! Nhất là với mật độ dày đặc như thế, rất có thể phát sinh ra những vụ nổ mạnh đấy!


   - Có thể như vậy sao? - Tạp Tư Kì hỏi có chút nghi hoặc.


   Đoạn Vân nghiêm trang khẳng định:


   - Làm như vậy chỉ ngăn chặn được nguyên nhân gây bệnh thôi! Còn hơn mười vạn dân chúng chờ chúng ta trị liệu sao? Hơn nữa, mấy địa điểm ôn dịch vẫn còn rất nhiều virus lan truyền khắp nơi!


   - Virus? - Tạp Tư Kì hỏi đầy nghi hoặc.


   - Ồ, trong khí hàm chứa loại vật chất vô hình nhưng lại làm cho người ta lây bệnh! người của rất nhiều người đều có loại vật chất này!


   Đoạn Vân vội vàng giải thích, thế giới này hình như là có lý thuyết về virus.


   - Được, để ta còn sai người làm!


   Tạp Tư Kì mặc dù biết biện pháp của Đoạn Vân có được , nhưng lão thấy Đoạn Vân tự tin như thế, và cũng hiểu biết như thế, lão cũng chỉ có cách nghe theo an bài của Đoạn Vân!


   Còn trong Giáo đường, Đoạn Vân đem những người bị lây bệnh do Giáo Đình đưa tới mang ra làm thí nghiệm. Thông qua kính hiển vi tiến hành phân tích loại virus này. Phát quả nhiên là có vài vật chất thi thể. Loại virus này Đoạn Vân cũng biết là gì, nhưng Đoạn Vân thông qua việc ngừng thí nghiệm tìm được vài biện pháp có thể giết chết nó.


   Thứ nhất là cho người bệnh uống viên Giải độc hoàn! Tuy nhiên Đoạn Vân cũng muốn dùng cách này, gần trăm vạn dân cư chứ ít gì? Mỗi người viên, còn viên Giải độc hoàn bây giờ giá thị trường là ngàn kim tệ viên. trăm vạn người X ngàn = mười ức! Mười ức kim tệ này ai trả đây? Hơn nữa, Gia tộc nhất thời cũng chẳng đào đâu ra số lượng Giải độc hoàn lớn như vậy? Đợi cho sản xuất đủ, phỏng chừng mọi người bị chết gần hết rồi! Tuy nguyên liệu để sản xuất viên Giải độc hoàn chỉ có hơn mười kim tệ, nhưng nếu mình móc ra số lượng giải độc lớn như thế, vậy sau này Giải độc hoàn bán thế nào được nữa? Hơn nữa, cách trị liệu này cũng trị hết căn cơ nguồn bệnh!


   Phương pháp thứ hai có điều khó khăn hơn. Đó là phải dùng phương pháp tiêu độc diện tích lớn, trong vùng rộng lớn tiến hành sát trùng triệt để! Về phần dùng cái gì để sát trùng, Đoạn Vân quyết định dựa theo thuốc Tiêu độc đại Số 84, sản xuất với số lượng lớn. Bất quá tại dị giới có thể tìm thấy những thành phần hóa học chủ yếu. Do đó, Đoạn Vân quyết định dùng các loại dược thảo phối hợp thành loại thuốc đặc hiệu có tính sát khuẩn! Đoạn Vân thông qua thí nghiệm, phát loại dược thủy này có hiệu quả rất tốt, cơ hồ cứ gặp virus là giết chết ngay. Hơn nữa, các loại dược tài đều là rất phổ biến đại lục, Đoạn Vân có thể kêu Lị Lị Lộ thu hoạch với số lượng rất lớn! loại phương pháp rất đơn giản. Thông qua phương pháp này, Đoạn Vân có thể diệt sạch mọi nguồn của virus! Bất quá phương pháp này, phải cần lượng rất lớn nhân lực và vật lực! Hơn nữa, nếu muốn phun số lượng lớn thuốc diện tích rất rộng để tiêu độc xem ra thực tế lắm! Thuốc tiêu độc cũng giống như trời mưa mà có thể bao trùm từng tấc đất được! Hơn nữa virus trong cơ thể con người cũng thể loại trừ. Có điều về điểm ấy cần lo lắng, Đoạn Vân có thể phối trí loại thuốc nước sát khuẩn chuyên môn cấp cho người bị bệnh, loại thuốc có thể sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn đủ dùng mọi người. Loại dược thủy này hơi giống như Bản Lam Căn** đại, có tác dụng thanh độc rất hiệu quả, thế nhưng phải liên tục uống trong ba ngày!


   Nếu bố trí được cơn mưa cho thuốc tiêu độc rơi xuống tốt quá! Trời mưa? Nghĩ tới đây, Đoạn Vân chợt máy động trong lòng rồi nở nụ cười!


   oOo


   Workman Chú Thích: *Tiêu độc Số 84: là loại thuốc rất phổ biến dùng để sát trùng ở thị trường Trung Quốc, được sản xuất ở bệnh viện rất nổi tiếng ở Bắc Kinh.


   **Bản Lam Căn: thuốc tên là Radix của Trung Quốc. Chế bằng mấy thứ dược thảo gì đó mà tôi cũng rành. Dùng để trị các chứng nhiễm trùng. Thấy chủ yếu người ta hay uống khi tiêu chảy (có lẽ giống Berberin ở bên mình)

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :