Bá Y Thiên Hạ - Độc Cô Lãnh Giả (458C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 138 THIÊN LONG PHÁT TRIỂN ĐỊNH MƯU LƯỢC

   Ba ngày sau, bên trong thư phòng của hoàng cung. Đoạn Vân cùng nữ hoàng tương lai của Thiên Long - Khải Lợi thương lượng vài tình.


   - Khải Lợi, Thiên Long là đại quốc, nàng xem bản đồ này: mặt đông Thiên Long là duyên hải, phía tây tiếp giáp hai đế quốc cường đại - Lôi Ngạo và Tạp Tu Tư ; phía bắc vốn là nơi hoang vu, bất quá bây giờ có ta ở đó phát triển, Nạp Lan cũng là thế lực của ta, do đó phương bắc coi như vô ưu; còn phía nam có nữ thần điện và rất nhiều tiểu vương quốc có quốc thổ rất , cũng tương đối ổn định. Thiên Long có thể nơi phát triển rất tốt.


   Đoạn Vân giảng giải cho Khả Lợi.


   - Nhưng Vân, Lôi Ngạo và Tạp Tu Tư đều là những quốc gia rất cường đại, hơn nữa quan hệ giữa hai nước này hữu hảo hơn so với quan hệ với Thiên Long.


   - đời có bằng hữu vĩnh viễn, quốc thổ giữa Lôi Ngạo và Tạp Tu Tư có rất nhiều vùng chồng lấn, bọn họ cuối cùng có kết cục là ngươi tử ta vong. Trước tiên là về Tạp Tu Tư. Có rất nhiều quốc gia vậy quanh Tạp Tu Tư, bất kỳ thời khắc nào cũng như băng, nếu cẩn thận rơi vào cảnh nước mất nhà tan. Nếu Tạp Tu Tư xảy ra chuyện giống như Thiên Long, Tạp Tu Tư rất có thể ngay lập tức lâm vào chiến loạn.


   Đoạn Vân mỉm cười giải thích cho lão bà nữ hoàng của .


   - Kỳ lần này Thiên Long nếu có chàng tới giúp, rất có có thể bị chiến hỏa nổi lên bốn phía, sinh linh đồ thán rồi.


   Khải Lợi vẫn còn vẻ sợ hãi,


   - Vân, ý chàng có phải là Tạp Tu Tư đủ sức gây áp lực ?


   - Lầm. Ngược lại là khác, mặc dù quốc lực của Tạp Tu Tư so với Lôi Ngạo và Thiên Long yếu hơn chút, nhưng sinh vu ưu hoạn, tử vu an nhạc (thời loạn sống, an nhàn nhiều quá chết), ta dám sức sống của Tạp Tu Tư có thể là mãnh liệt nhất trong tam đại đế quốc.


   Đoạn Vân nghiêm chỉnh.


   Thấy Khải Lợi khẽ gật đầu, Đoạn Vân tiếp tục:


   - Lôi Ngạo đế quốc ở phía bắc, tiếp giáp với Man tộc rất hảo chiến, dân tình thượng võ, tướng sĩ bọn họ đều rất kiêu dũng thiện chiến. Do đó lực chiến đấu của họ thuộc loại cực mạnh cả đại lục, nếu có gì ngoài ý muốn, rất có thể trong vòng trăm năm Lôi Ngạo đế quốc thống nhất cả Mông Đa Lợi Á đại lục.


   Khải Lợi cười:


   - Đáng tiếc việc ngoài ý muốn này xảy ra. Chàng xuất rồi, đúng là tình thế đại lục bị ảnh hưởng rất lớn. Bây giờ, mọi người vẫn còn tưởng rằng Long tộc là thế lực cường đại nhất đại lục. Kỳ , cường đại nhất đại lục chính là tướng công của ta.


   - Đúng thế, đại lục thế lực có thực lực hùng hậu nhất phải là Long tộc, mà là ma thú. Chỉ có điều ma thú có người thống nhất, nếu ta có thể thu thập toàn bộ tất cả trí tuệ ma thú đại lục, vậy ta có thể hình thành thế lực kinh khủng, đây cũng là lý do vì sao ta muốn làm hoàng đế Thiên Long. Ta muốn cả đại lục cơ, chứ phải Thiên Long nho này. Khải Lợi, ta biết đưa nàng lên chức nữ hoàng làm nàng rất khổ cực, nhưng nàng phải biết rằng nàng là đại công chúa Thiên Long, vai nàng mang heo cả Thiên Long, đây là sứ mạng của nàng, nàng căn bản thể đào thoát được đâu.


   - Vân, thiếp biết rồi, thiếp hết sức làm hảo nữ hoàng. Vân, sau này thiếp nên làm như thế nào đây?


   Vẻ mặt Khải Lợi có vẻ rất nghiêm túc.


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân :


   - Mục đích của ta là muốn đưa Thiên Long chế tạo thành siêu đại quốc.


   - Siêu đại quốc?


   Khải Lợi hỏi vẻ khó hiểu.


   Cất tiếng cười, Đoạn Vân giải thích:


   - Đại quốc tương lai phải thống nhất cả nhân tộc. Mặc dù mục tiêu này hơi xa vời, nhưng ta tin rằng dưới hỗ trợ của ta, bằng vào ưu thế về địa lý của Thiên Long, việc thống nhất cả đại lục phải là việc khó.


   - Chúng ta nên làm như thế nào?


   Khải Lợi hỏi.


   - Đầu tiên, Thiên Long phải tiến hành cải cách.


   - Cải cách? Nhưng cải cách có thể tạo thành những xáo trộn trong xã hội.


   Khải Lợi hơi giật mình .


   - Đích xác, cải cách nếu thuận theo dân ý, rất có thể tạo thành rối loạn trong xã hội. Tuy nhiên, nếu muốn tiến bộ phải tiến hành cải cách. Còn đối tượng cải cách chủ yếu nhất chính là quân đội. Bây giờ quân đội đại lục đều có căn bệnh chung, đó là nhân viên tham ô, quân giai hỗn loạn, rất nhiều binh lính chỉ được gọi vào cho đủ số. Ta nghĩ trước tiên phải thi hành mười vạn Thiên Long hoàng gia kỵ sĩ đoàn, chế độ quân đội phải dựa theo các loại biên chế của sư đoàn Nanh Sói, phương án huấn luyện cũng có thể tham khảo Nanh Sói. Hơn nữa chúng ta phải hủy bỏ chế độ sĩ quan quân đội cha truyền con nối. Các cấp sĩ quan quân đội phải căn cứ vào năng lực. Chế định của sĩ quan quân đội, chế độ thăng giáng và quân giai phải nghiêm khắc, làm cho bộ đội nghiêm chỉnh trong sạch.


   Đoạn Vân kiên nhẫn giảng giải cho Khải Lợi.


   - Vân, chuyện này chàng mau mau làm . Thiếp sợ thiếp làm được đâu.


   Khải Lợi vội cau mày.


   Đoạn Vân cười trấn an:


   - Được rồi, mấy ngày nay ta ở đây để thực chuyện này, ta phái tới vài Nanh Sói nòng cốt. Bất quá ta muốn cho nàng biết, ta ở bên nàng mãi đâu, hơn nữa nàng cũng sắp trở thành nữ hoàng rồi, có rất nhiều việc phải dựa vào chính mình.


   - Vân, thiếp vẫn còn chút lo lắng, thiếp sợ thiếp làm tốt.


   Khải Lợi vẫn còn rất lo lắng giọng .


   Đoạn Vân an ủi:


   - Đừng lo, bất luận kẻ nào cũng phải có lần đầu tiên, hơn nữa, ai có hạnh vận được làm hoàng đế tới hai lần đâu? Hơn nữa, ta nghĩ cần phải thi hành hệ thống giáo dục mới ở Thiên Long. Đó là phổ cập giáo dục toàn Thiên Long cảnh nội, chủ yếu là dạy về ma pháp, vũ kĩ, lịch sử và quân vân vân. Về phần những thứ văn hóa nghệ thuật khác, ngươi tự mình tính toán lấy. À mà còn đối với những đệ tử có tiềm lực thiên phú, ta hy vọng đế quốc có thể bỏ tiền ra đưa họ vào diện bồi dưỡng trọng điểm. Để có thể làm tốt việc khai triển nghiệp giáo dục, ngươi cần phải lập bộ giáo dục cho đế quốc, chuyên môn quản lý giáo dục cả nước.


   Đoạn Vân sở dĩ muốn khai triển giáo dục tại Thiên Long, chủ yếu là muốn đề cao tố chất cho quốc dân, đương nhiên những tố chất này, chủ yếu là những tố chất thượng võ. Vì hệ thống giáo dục lạc hậu đại lục, làm rất nhiều nhân tài thiên phú bị mai , tạo thành tổn thất đối với đế quốc.


   - Còn nữa, nàng phải cho người khai thác trí tuệ của nhân dân. Như vậy , ngoại trừ bộ giáo dục, nàng lập ra bộ khoa kĩ, cấp tốc chiêu lãm những kỳ nhân dị sĩ. Hơn nữa trong phạm vi cả nước, dùng hết sức cổ vũ phát minh sáng tạo, khen thưởng lớn và ủng hộ cho những người có những phát minh hữu dụng cho tiến bộ của xã hội.


   - Kỳ , còn có điểm rất trọng yếu, đó là tiền. Vô luận là bộ giáo dục lão bộ khoa kĩ có làm tốt tới đâu, trong thời gian ngắn cũng chẳng có hiệu quả gì lớn, nhưng đây là đại cho đời sau, thể làm. Về phần vấn đề tiền bạc, vậy phải dựa vào tài chính của đế quốc. Bộ tài chính bây giờ do Khắc Mễ Kì chưởng quản, có thể quản lý rất tốt vấn đề tài chính. Sau này phải phát huy tốt mới có thể phát triển được. Phải liên tục phát triển tài chính của đế quốc, chứ phải cứ dựa vào việc đánh thuế nặng đối với dân chúng đế quốc. Ta phải phát triển hai phương diện. là phải kiến thiết kinh tế ở bổn quốc. Bây giờ đế quốc có năng lực khống chế kinh tế, có rất nhiều đại sản nghiệp liên quan đến quốc kế dân sinh nằm trong khống chế của đế quốc. Các nàng có thể cảm thấy để đế quốc kinh doanh mua bán là việc rất hoang đường, nhưng nếu muốn đưa kinh tế tài chính của đế quốc phát triển mạnh mẽ, phải làm như vậy thôi. Sau này, nàng cứ từng bước mà quốc hữu hóa các sản nghiệp lớn, làm cho nó sinh lợi cho đế quốc. việc nữa là phải cổ vũ mọi người kinh doanh. Người có tiền nhiều nhất đời chính là thương nhân. Do đó, thuế buôn bán là mấu chốt về kinh tế của đế quốc sau này. Còn về mặt còn lại, đó là mậu dịch quốc tế. Có thứ kiếm được tiền nhiều nhất trong mậu dịch quốc tế là mua những nguyên liệu rẻ tiền từ các quốc gia khác, sau đó đem về nước chúng ta gia công, đẩy giá cao lên rồi bán cho các quốc gia khác. Để làm được như vậy vấn đề mấu chốt là kỹ thuật. Khoa học kỹ thuật chính là tiên bạc, đây cũng là lý do mà ta muốn nàng thành lập bộ khoa kĩ. Có khoa kĩ tốt nhất, cũng của đem về cho đế quốc mấy trăm ức đó.


   - Vân, chàng giảng quá cao siêu. Thiếp hoàn toàn hiểu hết những gì chàng . Chàng lại lần nữa được ?


   Thần sắc Khải Lợi có chút thống khổ, dù sao Đoạn Vân đưa ra nhiều lý luận mới mẻ như vậy, nàng nhất thời thể tiêu hóa hết. Còn nàng lại phát Đoạn Vân vậy rất có đạo lý, hơn nữa câu nào cũng đúng vào chỗ yếu hại. Việc này nếu hiểu , vậy khi làm có thể làm hư đại .


   Cười khẽ, Đoạn Vân :


   - Đừng lo. Ta viết lại những gì ta giảng hôm nay thành bộ hệ thống phương án áp dụng. Sau này, nàng cứ tham chiếu vào đó mà làm là được.


   - Ừm. Vân, chàng tốt.


   Vẻ mặt Khải Lợi nhìn Đoạn Vân rất nhu tình.


   Đoạn Vân cười tinh quái:


   - Bây giờ biết ta tốt rồi hả? Nàng cảm tạ ta như thế nào đây?


   xong, tên dâm tặc này bắt đầu khua khoắng tay loạn lên người Khải Lợi.


   - Vân, bây giờ còn sáng mà?


   Khải Lợi có chút thẹn thùng vờ quát khẽ.


   - Phải trời sáng mới kích thích chứ. Tới đây, đừng sợ, có người nào dám vào đâu.


   Tay Đoạn Vân chụp trúng vào con thỏ ngọc ngực Khải Lợi rồi.


   - A, đừng.


   Đoạn Vân để ý đến giãy dụa của Khải Lợi, cứ thế tấn công nàng nữ hoàng Khải Lợi, cuối cùng đè nghiến ả ngồi lên cái ghế trong thư phòng.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 139 THIÊN LONG LIÊU LÍ TỤC VỤ ĐA

   Để đảm bảo việc cải cách quân cho Thiên Long diễn ra tốt đẹp, Đoạn Vân về Á Cương chuyến, đem lữ trưởng lữ sư đoàn Nanh Sói Mã Khắc và mười sĩ quan quân đội cao cấp Nanh Sói có thực lực kiếm thánh điều tới đây. Dưới trợ giúp của Đoạn Vân, Mã Khắc trở thành thống lĩnh của mười vạn Thiên Long hoàng gia kỵ sĩ, cũng là tổng tư lệnh hoàng gia kỵ sĩ đoàn! Còn mười Nanh Sói tướng sĩ khác được chia ra làm sư trưởng của mười hoàng gia kỵ sĩ sư đoàn. Mặc dù cách làm của Đoạn Vân làm cho rất nhiều đại thần hơi dị nghị, nhưng những người biết Đoạn Vân chẳng ai dị nghị gì cả. Dù sao bọn họ cũng hiểu, chủ nhân chính thức của Thiên Long chính là Đoạn Vân! Nữ hoàng tương lai là lão bà của Đoạn Vân, ngoài ra trong tay Đoạn Vân còn sỡ hữu vũ lực cường đại mà đế quốc nào có thể so bì được. Hơn nữa các đại thần càng bực mình hơn khi thấy vô luận là vị công chúa nào lên làm nữ hoàng cũng thể thay đổi được này. Bởi vì xem ra tất cả công chúa đều là nữ nhân của Đoạn Vân!


   Về phần tướng sĩ của hoàng gia kỵ sĩ đoàn, họ căn bản có dị nghị gì hết! Vì sao? Ngươi ngẫm lại mà xem, với danh khí của Nanh Sói đại lục bây giờ, hơn nữa thống lĩnh của mới bọn họ có thực lực đều là kiếm thánh, chỉ có mù mới phục? Hơn nữa, Đoạn Vân còn ra sức tiến hành cải tổ hoàng gia kỵ sĩ đoàn, mà đầu tiên là tiến hành lần đại tuyển. Giống như sư đoàn Nanh Sói lúc trước, do họ tự mình tuyển ra các chức danh tiểu đội trưởng và phó, liên đội trưởng và phó rồi cứ thế tiếp tục các chức danh sĩ quan quân đội khác. Trải qua lần thanh lọc qui mô lớn, cả hoàng gia kị sĩ đoàn xảy ra biến hóa vô cùng lớn. Các loại bệnh tật, kí sinh trùng trong quân đội đều được loại trừ.


   Đoạn Vân cũng tiến hành sửa đổi danh xưng của hoàng gia kỵ sĩ đoàn - Thiên Long Nanh Sói đại quân đoàn, mười vạn bộ đội lần lượt được phân chia và đặt tên là sư đến sư mười Nanh Sói Thiên Long. Được gắn vào hai chữ Nanh Sói trong danh xưng mới làm tất cả hoàng gia kỵ sĩ đều rất hưng phấn. Bởi vì như vậy có nghĩa là tương lai họ cũng oai phong lẫm liệt như Nanh Sói vậy! Còn Đoạn Vân giao cho tổng tư lệnh Mã Khắc nhiệm vụ là trong thời gian ngắn nhất, đem Thiên Long Nanh Sói trở thành Nanh Sói thực , phải làm cho đội quân này trở thành hổ lang chi sư chính thức!


   ngày trước khi đăng cơ đại điển của Khải Lợi, đại tướng quân Ma Nhĩ Cương về đến đế đô. Theo như Ma Nhĩ Cương bẩm báo, toàn bộ biên giới Thiên Long coi như ổn định. Mặc dù Lôi Ngạo Đế Quốc từng tập trung lượng lớn quân đội dọc biên giới, nhưng vừa nghe thấy chuyện thủ hộ thần thú đế quốc liền lập tức lui binh!


   "Ma Nhĩ Cương, ngươi cho ta biết chút về tình hình quân đội đế quốc !"


   ", thân vương điện hạ! Bây giờ có mười vạn binh lính của Thiên Long đế quốc tập trung tại biên giới Nạp Lan, ở biên giới với Lôi Ngạo đóng bốn mươi vạn quân, ở biên giới với Tạp Tu Tư có hai mươi vạn! Ở phía nam, và các quốc gia lân cận tổng cộng cũng có năm mươi vạn binh lực! Trong đế quốc có gần trăm vạn tướng sĩ đóng quân rải rác khắp nơi." Ma Nhĩ Cương cung kính báo cáo tình hình cho Đoạn Vân.


   ⬜Còn có dân binh nữa phải ?" Đoạn Vân hỏi. Bởi vì biết, Thiên Long có khả năng chỉ có chừng đó binh lực. Bởi vì Thiên Long tổng dân cư có đến vài ức, hơn nữa nơi này là dị giới, vốn dựa tinh thần dụng võ vi tôn.


   ⬜Về việc này? số lượng dân binh nhưng phỏng chừng cũng có hơn ngàn vạn!" Ma Nhĩ Cương trả lời.


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân cảm thấy tỷ lệ này cũng xem như hợp lý, tuy nhiên biết khả năng chiến đấu đến tột cùng là tới đâu?


   ⬜Đây là phương pháp huấn luyện của Nanh Sói bộ đội, ngươi có thể đem tham khảo! Còn nữa, đây là bản kế hoạch cải cách quân đội, ta muốn ngươi bắt đầu bắt tay vào tiến hành cải cách quân đội! Ngươi yên tâm, phải chúng ta phá nát quân đội ra đâu, chỉ là làm vài điều chỉnh trong chế độ quân giai* mà thôi. Cơ bản đều là dựa vào hình thức cải tổ của Nanh Sói sư đoàn, ngươi cứ làm theo là được rồi!" Đoạn Vân đưa cho Ma Nhĩ Cương hai cuộn da thú, với vẻ uy nghiêm. Thấy cuộn da thú đó, Đoạn Vân lại nhớ tới xấp giấy ở kiếp trước, xem ra lần này trở về nhất định phải kêu người làm giấy cho ta, dùng da thú viết quá ư là thống khổ!


   Ma Nhĩ Cương tiếp nhận cụộn da thú rồi xem xét rất cẩn thận! Rất nhanh sau đó, Ma Nhĩ Cương vẻ mặt hưng phấn với Đoạn Vân : " Kế hoạch cải cách quân đội của Thân vương đại nhân là thần kỳ! Trong đó ngài nhắc tới rất nhiều việc mà ta suy tư bấy lâu, nhưng vẫn chưa tìm ra được phương pháp giải quyết, cũng có quyền để điều chỉnh. Ta nghĩ trải qua cải cách quân đội lần này, thực lực của quân đội Thiên Long Đế Quốc chúng ta được đề thăng rất lớn! Trong đó ngài còn nhắc tới việc thực các chính sách đối với gia đình tướng sĩ, ta nghĩ tất cả binh lính Thiên Long đều phải cảm tạ ngài! Về việc ngài đề nghị cắt giảm quân số, ta phải xem kỹ lại, rất nhiều lý luận trong đó ta nhất thời còn chưa hiểu hết."


   Đoạn Vân khẽ gật đầu, cười : " Ngươi cứ đem về chậm rãi mà xem! Chỗ nào hiểu, ngươi cứ tới đây hỏi ta. Nếu ta có ở đây, ngươi cứ tìm mấy người mà ta điều tới từ Nanh Sói làm tướng lĩnh của hoàng gia kỵ sĩ đoàn, bọn họ đều là người của ta đưa tới, về phương diện quân cũng chịu ảnh hưởng của ta ít! Được rồi, sau này ngươi là đại tướng quân của đế quốc, thống lĩnh binh mã cả nước, ngươi nhất định phải làm cho tốt. Có nghiệp lẫy lừng, sau này còn lưu danh sử sách!"


   "!" Ma Nhĩ Cương rất cung kính vái Đoạn Vân vái. Dù sao, trong mắt , Đoạn Vân là quân nhân chính thức, là cao thủ quân ! Bất quá nếu biết Đoạn Vân toàn là sao chép lại, biết thất vọng tới đâu?


   Ngày thứ hai, đăng cơ đại điển của Khải Lợi nữ hoàng được tiến hành thuận lợi, thần long Âu Đặc Tư lại thi triển thần tích bầu trời Thiên Long lần nữa, cũng tự mình đội vương miện sáng lấp lánh cho chủ mẫu!


   Việc đại của Thiên Long như vậy, thần điện tự nhiên phải đến tham dự, lần này đại biểu của thần điện được phái tới Thiên Long tham gia đăng cơ đại điển chính là hồng y giáo chủ Tạp Tư Kì. Tạp Tư Kì vừa nhìn thấy thân hình hùng tráng của thần long Âu Đặc Tư, cả kinh trợn mắt há mồm! ngừng kéo áo Đoạn Vân bắt Đoạn Vân phải giải thích thần tích quỷ dị này


   ⬜Đoạn Vân, ngươi cho ta ngay, cái tên thần thú gọi là thần long đó có quan hệ gì với ngươi?" Tạp Tư Kì vô cùng kích động hỏi Đoạn Vân.


   Đoạn Vân cười : " Quan hệ chủ tớ!"


   ⬜Ngươi khoác! Đây là thần thú đó!" Tạp Tư Kì vẻ mặt tin!


   tin thôi!" Đoạn Vân xoay người muốn bỏ , bất quá vừa nhấc chân lên lại bị Tạp Tư Kì kéo trở lại.


   ⬜Đoạn Vân đại nhân, Đoạn Vân thân vương, Đoạn Vân hồng y đại giáo chủ , ngươi cho ta biết mà!" Tạp Tư Kì vẻ mặt đầy mong chờ .


   Thấy vẻ mặt nghiêm túc của Tạp Tư Kì, Đoạn Vân cười : " Thần điện các ngươi cũng có thần thú cơ mà? Ta cũng có thần thú làm thủ hạ có gì mà kỳ quái chứ. Chuyện là thế này, chẳng là lần ta phải đến Đường Cổ Lạp Sơn chuyến , rồi ⬦ sau đó ⬦ tiếp theo ⬦ sau lại ⬦ cuối cùng ta có được tên thủ hạ Âu Đặc Tư này! Về phần tình hình lúc đó như thế nào, ta đây thể cho ngươi được, đó là bí mật!"


   ⬜Ngươi lắm chuyện, còn bí với chả mật. Ta mặc kệ, ngươi phải cho ta, chừng nào ngươi thần điện nhận sắc phong hồng y giáo chủ hả!" Tạp Tư Kì trợn mắt lên, vẻ mặt hài lòng .


   ⬜Cái gì sắc phong?" Đoạn Vân đảo con ngươi cười .


   ⬜Ngươi!"


   ⬜Thôi được, Tạp Tư Kì lão ca, ta , từ từ rồi ta ! Ta bận lắm, hết Thiên Long, còn có A Nhĩ Ti Tư, có rất nhiều việc chờ ta xử lý nữa!" Đoạn Vân với vẻ mặt thống khổ, xong ghé tai với Tạp Tư Kì : " Hơn nữa, ta có nhiều lão bà như vậy, mỗi tối ta phải thụ tội nữa!"


   Tạp Tư Kì dùng loại vẻ mặt ⬘đáng đời ngươi⬙ nhìn Đoạn Vân, để ý đến nữa rồi bỏ luôn. Hơn nữa trong khi còn khúc khích cười!


   Ngày thứ mười, Đoạn Vân mang theo ba thủ hạ - Diệp Thành, Tiểu Phi Hiệp và Âu Đặc Tư, ly khai Thiên Long thành. Bây giờ tình hình Thiên Long cơ bản ổn định, cải cách quân đội cũng bước đầu vào ổn định, các chính sách khuyến khích kinh tế được thực , hệ thống giáo dục cũng sắp bắt đầu thay đổi!


   Đoạn Vân lưu lại các vợ ở Thiên Long, chủ yếu là muốn để Khải Lợi phải ở đó mình chịu đơn tịch mịch. Hơn nữa, các nàng cũng có thể giúp Khải Lợi về chính trong khi căn cơ của tân nhiệm nữ hoàng vẫn chưa hoàn toàn ổn định! Khải Sắt Lâm là thánh ma đạo, phụ trách mở rộng Thiên Long pháp sư đoàn, trở thành đội trưởng pháp sư đoàn. Nhị công chúa và Lị Lị Lộ rất có năng khiếu về phương diện quản lý, do đó các nàng có tác dụng rất lớn trong việc phát triển Thiên Long. Về phần Tạp Sắt Phu con của tên Khắc Mễ Kì mập ú kia, nàng được chân truyền về quản lý tài chính từ phụ thân, có thể giúp đỡ cho cha về vấn đề tài chính của đế quốc!


   Vốn Đoạn Vân muốn thừa cơ ăn thịt Lị Lị Lộ và Tạp Sắt Phu, nhưng đáng tiếc, có cơ hội gì cả!


   Đoạn Vân tranh thủ thời gian gặp sư phụ Phổ Hi Kim và sư nương Mã Lệ Á. Lúc này gia đình hai người, à , là hai lão, vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa Mã Lệ Á còn mang thai tiểu hài tử, nghe cũng phải hai tháng rồi! có biện pháp, dưới tác dụng thần kì từ Tẩy Tủy Đan của Đoạn Vân, hai người bọn họ bây giờ nhìn qua cứ như vợ chồng mới cưới, khoảng hai mươi bảy, hai mươi tám tuổi gì đó, lo hưởng thụ cuộc sống! Đoạn Vân sau đó mời Phổ lão đầu rời núi giúp Khải Lợi nữ hoàng, còn Phổ Hi Kim cũng bất đắc dĩ đành phải đồng ý! Kết quả là, Thiên Long có pháp thần thực lực vô cùng cường hãn!


   Về phần đại ca của mình Lạp Hi Đức, tự nhiên thay đổi gì. Cái làm cho Đoạn Vân bị bất ngờ lần này là ngờ Lệ Ti đại tẩu cũng mang cái bụng vĩ đại! Chà, lưu lại ba viên Tẩy Tủy Đan cho gia đình hạnh phúc đó xong, Đoạn Vân lao thẳng vào hoàng cung, vật Khải Lợi và Khải Sắt Lâm ra làm cú long trời lở đất! Vốn còn muốn đem ngọn lửa cách mạng tới cho Lộ Ti và Hương Hương nữa, nhưng các nàng lại vừa vặn ra ngoài. Ai, đúng là vẫn còn những việc được như ý!


   (*) quân giai: các cấp bậc trong quân đội

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 140. Sơ đáo Nạp Lan nữ nô gia

   Ngồi lưng Tiểu Phi Hiệp, Diệp Thành hỏi Đoạn Vân:


   - Thiếu gia, chúng ta bây giờ đâu?


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân :


   - Chúng ta trước tiên hãy tới Nạp Lan ! Dù sao cũng lâu rồi ta chưa gặp Tiểu Nguyệt. Tiểu Phi Hiệp, mục tiêu nhé: Nạp Lan thành!


   Nhìn nhân hình Âu Đặc Tư bay lượn trong trung, Đoạn Vân hỏi:


   - Âu Đặc Tư, Thần Long Đảo bây giờ như thế nào rồi?


   - Chủ nhân, Thần Long Đảo bây giờ tất cả đều hoàn toàn bình thường, chúng ta thu phục được tất cả Hải thú xung quanh, phạm vi thế lực sắp sửa bao trùm tới tận Tác Bất Đồ đảo rồi. Eo biển Đắc Lý Lạp bây giờ là thiên hạ của Thần Long bộ tộc rồi! Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa tới được Tác Bất Đồ đảo. - Âu Đặc Tư cung kính.


   - Hả? Các ngươi phát triển nhanh thế! Tới lúc này mới hơn mười ngày mà thôi, thế lực phát triển xa đến như vậy rồi! Tốt, xem ra các ngươi rất cố gắng! Được rồi, thực lực thủ hạ các ngươi đạt tới trình độ nào rồi? - Đoạn Vân rất cao hứng, phấn khích.


   - Chủ nhân, trừ Thần Long bộ tộc chúng ta, trong khoảng thời gian này chúng ta thu phục tổng cộng hai mươi đầu cửu cấp Hải thú, hơn ngàn con cấp tám, về phần cấp bảy cũng phải vạn con rồi! À này thiếu gia, chúng ta còn tìm được hai mươi lăm con rắn biển Hải xà, còn có hơn mười đầu Cự mãng, bọn họ đều có thể dùng máu của chủ nhân để cũng trở thành Thần Long đấy!


   - Rắn biển mà cũng được sao? - Đoạn Vân nghi hoặc.


   - Rắn biển bình thường tự nhiên là được, phải là mấy con có thực lực cấp tám trở lên mới được. Còn chúng ta chỉ thu phục mấy con Hải thú cửu cấp thôi, Rắn biển có mười con, phỏng chừng bọn chúng cũng có Thần Long huyết mạch đó! - Âu Đặc Tư giải thích.


   - Tốt, ngươi cần hết sức khuếch trương thực lực! Như vậy , chờ các ngươi triệu tập tới trăm con Mãng xà hoặc là Rắn biển có thể giác tỉnh máu Thần Long, ta lại dùng dược vật để biến chúng thành Thần Long! Lần này việc chúng ta làm ở Thiên Long Đế Quốc có thể khiến cho Long Tộc ở Đường Cổ Lạp Sơn kinh hãi mà sinh ra cảnh giác rồi! Đoạn Vân ta nhanh chóng quật khởi thế này, đối với Long Tộc là khiêu chiến và uy hiếp rất lớn. Ta đoán chừng, Long Tộc có thể quay sang đối phó với ta! - Đoạn Vân vẻ hơi lo lắng.


   - Lão Đại, ngươi lo cái gì chứ? Thực lực của chúng ta bây giờ lớn mạnh như vậy rồi, chẳng lẽ còn sợ mấy tên Long Tộc đáng chết đó? - Tiểu Phi Hiệp cười .


   Đoạn Vân ngẫm nghĩ lát rồi :


   - Ta chỉ là hơi lo về cái tên Long Hoàng vượt qua thực lực cấp mười kia thôi!


   - Chủ nhân, kỳ Ngài cần sợ hãi. Giai vị của Long Hoàng xem ra chẳng làm ảnh hưởng tới Thần Long bộ tộc chúng ta! Ngài phải là có thể thèm sợ uy áp của Long Hoàng đó sao? Thực lực của Thần Long bộ tộc chúng ta bây giờ rất kinh khủng rồi. Ta và Ny Khả huynh muội bây giờ đều là thực lực cấp mười hậu kỳ, hơn nữa trải qua thi triển thần tích lần này, ta phải cố gắng hết sức, thực lực của ta sắp đạt đến cấp mười đỉnh phong rồi! Chúng ta có mười đầu có thực lực cấp mười trung giai, và hai mươi đầu Thần Long có thực lực cấp mười sơ cấp. Về phần hơn mười đầu tiểu Thần Long, bọn họ cũng đều có thực lực cửu cấp đỉnh phong! Uy áp của Long Tộc đối với Thần Long bộ tộc chẳng có ảnh hưởng gì. Hơn nữa, so về máu huyết, chúng ta còn cao quý hơn chúng nhiều, uy áp của chúng ta chúng lại rất sợ hãi!


   Âu Đặc Tư giải thích tường tận hai năm mười cho Đoạn Vân nghe.


   Nghe thế, Đoạn Vân cao hứng vung tay múa chân, Long Tộc xem ra chẳng uy hiếp nổi mình, vậy hôm nào mình Long Tộc bắt mớ đem về cho thủ hạ mình làm tọa kỵ! Bọn họ phải có cả trăm con Cự long cửu cấp hay sao? Ta có trăm hai mươi tên Thú Nhân Kiếm Thần, ta cho bọn chúng người đầu, để cho bọn họ trở thành nhóm Thú Nhân Long kỵ sĩ đầu tiên đại lục. Ha ha!


   - Tốt lắm, Âu Đặc Tư ngươi bay nhanh ngươi về Thần Long Đảo trước ! Vài bữa nữa, ta đến xem xét các ngươi! - Đoạn Vân với Âu Đặc Tư.


   - !


   xong, Âu Đặc Tư biến thân thành Thần Long, hướng về Thần Long Đảo bay .


   Trong Nạp Lan thành, Đoạn Vân tới gặp nữ nô Nữ Vương Tiểu Nguyệt mà lâu rồi gặp. Có điều lần này Tiểu Nguyệt làm cho Đoạn Vân cao hứng vô cùng. Bởi vì, thông qua thần thức nhạy cảm của , Đoạn Vân phát ra người Tiểu Nguyệt có dấu hiệu mang thai! Đoạn Vân vội vàng bắt mạch cho nàng, phát thai nhi hơn tháng rồi. Hắc hắc, Đoạn gia ta có kế thừa rồi!


   Trong khi tới Nạp Lan, binh lính Nạp Lan vừa nghe được tin Đoạn Vân tới nơi, tới tấp quì xuống trước mặt Đoạn Vân hành lễ. Điều đó làm cho Đoạn Vân hơi giật mình. Về sau hỏi qua Tiểu Nguyệt mới biết, nguyên là theo ý chỉ của Tiểu Nguyệt, tên Đoạn Vân ăn sâu vào lòng mỗi tử dân của Nạp Lan rồi, hơn nữa lại dùng danh nghĩa Cứu Thế Chủ mới kinh chứ. Vốn Đoạn Vân là hóa thân ác ma ở Nạp Lan, bây giờ, Đoạn Vân lại hóa thân thành Thần tại Nạp Lan Quốc, việc này thể làm cho Đoạn Vân cảm thán thế vô thường!


   Ở đây, Đoạn Vân còn gặp lại mấy tên thủ hạ Nanh Sói của mình trong Lữ đoàn ba Nanh Sói hộ tống Tiểu Nguyệt tới Nạp Lan. Hơn nữa, trong quá trình phụ tá Tiểu Nguyệt đăng thượng vương vị, bọn họ cũng có ít công lao phù tá.


   - Kiệt Khắc ra mắt Tướng quân!


   Kiệt Khắc suất lĩnh hai mươi mấy tên sĩ quan doanh cấp trở lên của mình giơ tay chào Đoạn Vân theo quân lễ rất chuẩn!


   Nhìn mấy tên thủ hạ cùng mình vào sinh ra tử, Đoạn Vân rất cao hứng. Dựa vào bản lĩnh đặc thù gặp qua là quên được, Đoạn Vân nhất nhất gọi tên từng người, làm cho mấy người bọn họ cảm động, phấn khích muốn chết!


   - Kiệt Khắc, Độc Thủ tướng quân bây giờ thanh danh đại chấn a! - Đoạn Vân cười .


   - Toàn nhờ vào tài bồi của thiếu gia!


   Kiệt Khắc giơ cánh tay duy nhất của lên xua xua.


   Cười cười, Đoạn Vân :


   - Tài bồi hả, chỉ chút thôi, chẳng qua chủ yếu còn là do các ngươi tự mình cố gắng! Tốt, tốt! Bây giờ Nạp Lan ổn định, các ngươi muốn trở lại A Nhĩ Ti Tư, hay muốn ở chỗ này phát triển?


   - Chúng ta muốn về nhà!


   - Đoạn Vân đại nhân, có thể làm việc này được ?. Bây giờ bọn họ đều là những Tướng quân thống lĩnh thượng vạn đại quân cho Nạp Lan, nếu mà bọn họ bỏ , quân vụ ở Nạp Lan có thể có trục trặc ít đó!


   Lúc này, Nạp Lan Tướng quân Lạc Khắc Tư vội vàng với Đoạn Vân. Cái tên Lạc Khắc Tư chính là người đứng đầu lực lượng nghĩa quân lúc trước toàn lực ủng hộ Tiểu Nguyệt, vừa mới được giới thiệu cho Đoạn Vân biết.


   - Ồ? ngờ các ngươi đều làm làm quan lớn hả? Tốt! xem nào, dưới tay của các ngươi có bao nhiêu nhân mã?


   Đoạn Vân cười . cũng phản đối bọn họ làm lãnh đạo tại Nạp Lan Quốc, dù sao Tiểu Nguyệt là bà xã mình, bọn họ ở đâu cũng giống nhau cả thôi!


   - Thiếu gia, ta bây giờ là Đại Thống lĩnh của năm vạn Vương gia Kỵ sĩ đoàn Nạp Lan, bọn họ làm các chức vụ như Sư trưởng, Lữ trưởng! - Kiệt Khắc trả lời.


   Đoạn Vân cười phấn khởi :


   - Tốt, tốt! Kiệt Khắc, cho ngươi nhiệm vụ mới! Đó là đem năm vạn Vương gia kỵ sĩ của ngươi biên chế thành Nanh Sói Sư đoàn! Ta cho ngươi biết, nguyên Mã Khắc ở Lữ đoàn Nanh Sói bây giờ mang theo mười người, ở Thiên Long Quốc mở rộng đội ngũ Nanh Sói, thống lĩnh mười vạn Hoàng gia kỵ sĩ Thiên Long! Để công bằng, ta cũng cho ngươi lưu lại mười người, Lữ đoàn ba Nanh Sói ta phải đưa về. Ta muốn ngươi tăng số lượng Nanh Sói quân nhân ở Nạp Lan lên số mười vạn tướng sĩ! Ngươi hiểu chưa?


   Đoạn Vân kéo quân trở về, để Nanh Sói toàn sư lần nữa hảo hảo chùy luyện, làm cho vạn tên Nanh Sói này trở thành Kiếm thánh sư đoàn!


   - !


   Kiệt Khắc nghiêm túc .


   Trong tẩm cung của Tiểu Nguyệt Nữ Vương, Tiểu Nguyệt rơi lệ ngả vào trong lòng Đoạn Vân. Từ ánh mắt thương tâm của Tiểu Nguyệt, Đoạn Vân có thể thấy được Tiểu Nguyệt thương nhớ mình sâu đậm biết bao nhiêu!


   - Chủ nhân, Ngài tới thăm Tiểu Nguyệt nhiều hơn được ?


   Tiểu Nguyệt kéo tay Đoạn Vân, hoa dung âu sầu .


   Đoạn Vân sờ sờ bụng nàng, cười :


   - Được, ai kêu nàng là tiểu bảo bối của ta? Bây giờ lại còn mang giọt máu của Đoạn Vân ta nữa! Ai, nàng phải chịu khổ cực quá rồi!


   Cảm thụ vuốt ve từ Đoạn Vân, Tiểu Nguyệt nhắm hai mắt lại, vẻ mặt hạnh phúc :


   - Tiểu Nguyệt sợ khổ cực! Chỉ cần chủ nhân đối xử tốt với Tiểu Nguyệt là Tiểu Nguyệt sợ gì nữa hết! Chủ nhân, bây giờ Tiểu Nguyệt mang thai trong người nên tạm thời thể hầu hạ chủ nhân được!


   Đoạn Vân cười :


   - Nàng nghe ai thế? Ai là phụ nữ hoài thai thể làm chuyện kia hả? hiểu biết gì cả. Nàng thích thiếu gia ta hay sao, muốn làm chuyện ấy với thiếu gia à?


   - phải phải! Chủ nhân, Tiểu Nguyệt nguyện ý kiếp này phải hầu hạ chủ nhân tốt! Chủ nhân, chúng ta có thể làm được hả?


   Tiểu Nguyệt vừa nghe thấy thế liền tỏ ra vừa khẩn cấp, vừa khát vọng.


   - Đương nhiên có thể rồi, chẳng lẽ nàng hoài nghi về Tế tự cấp bậc của thiếu gia sao? Tuy nhiên, chúng ta phải làm nhàng chút, thể điên cuồng giống như trước được! Với lại cũng ít tư thế hơn... hi... hi!


   Đoạn Vân cười, hơn nữa cánh tay tà ác thò vào trong lớp quần áo của Tiểu Nguyệt mò mẫm!


   - A, chủ nhân, chàng phải chú ý bảo bảo đó!


   Tiểu Nguyệt ôm lấy cổ Đoạn Vân, hôn như mưa lên mặt Đoạn Vân.


   - Đương nhiên rồi, nàng và nó đều là tiểu bảo bối của ta mà!


   Đoạn Vân nhàng vỗ về Tiểu Nguyệt, sau đó vào tai nàng mấy câu.


   Tiểu Nguyệt nghe xong, rất khéo léo cởi quần Đoạn Vân ra, lộ ra tiểu Đoạn Vân lúc này hơi ngóc đầu lên, dùng cái miệng thơm tho gợi cảm của nàng hôn hít. Miệng của Tiểu Nguyệt hôn tiểu Đoạn Vân rất có kỹ xảo, thỉnh thoảng ngậm ra ngậm vào, thế đầu lưỡi của nàng còn thỉnh thoảng... tát , chọc ngoáy rồi lướt từ xuống dưới cơ hồ làm Đoạn Vân run rẩy giật lên đùng đùng từng cơn, sung sướng như lên tiên.


   Hồi lâu, Đoạn Vân rốt cục bị Tiểu Nguyệt khẩu kĩ mất hồn khiến cho phún phát! Phần lớn con cháu Đoạn gia phun cả vào miệng Tiểu Nguyệt. Tiểu Nguyệt bị Đoạn Vân phun đầy vào miệng, nhưng nàng hề nhổ ra, mà là rất khéo léo nuốt vào!


   Thấy Tiểu Nguyệt nhu tình như thế, dục hỏa Đoạn Vân lần nữa nổ bùng lên, sau đó nhè đè ép xuống người Tiểu Nguyệt ⬦⬦

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 141. Ma quỷ huấn luyện huấn toàn quân

   Sáng sớm ngày thứ hai, Đoạn Vân ôm Tiểu Nguyệt vẻ mặt hạnh phúc, cắn vào dái tai của nàng, ngừng trêu chọc.


   - Hì hì ⬦⬦, thiếu gia... ư ư đừng mà .... ngứa lắm ....ư ư!


   Tiểu Nguyệt tựa vào lòng Đoạn Vân cọ cọ, thiếu chút nữa làm dục hỏa của tên háo sắc Đoạn Vân này bị thổi bùng lên.


   - Đừng nhúc nhích, còn loạn động nữa đừng nghĩ tới việc rời khỏi giường! thấy tiểu đệ phía dưới lại bị nàng làm cho ngóc đầu dậy hay sao?


   Đoạn Vân ôm Tiểu Nguyệt uy hiếp, nhưng hai tay của lại cứ thế mà vuốt ve ngực Tiểu Nguyệt.


   - Được rồi, Tiểu Nguyệt, nàng là Nữ vương mà cần lên triều sao? - Đoạn Vân hỏi.


   Tiểu Nguyệt cười :


   - Thiếu gia, người xem bộ dạng của muội lúc này còn lên triều được sao? Hơn nữa, qua thời gian thượng triều rồi!


   - À, nguyên lai Nữ vương vì ta mà đến cả việc thượng triều cũng bỏ bê. Xem ra ta "họa quốc ương dân", tên sủng nam chuyên môn mê hoặc Nữ vương bệ hạ! Ta xin cảm tạ sủng hạnh của Nữ vương bệ hạ!


   Đoạn Vân vẻ rất thành , hình dáng cực kỳ giống với sủng phi với hoàng đế, làm cho Tiểu Nguyệt cười mãi thôi.


   - Giỏi lắm, dám cười bổn thiếu gia, xem ta làm sao trừng phạt nàng đây! Xem chiêu!


   Đoạn Vân xong vươn tay hướng tới bộ ngực của Tiểu Nguyệt tấn công! Tiểu Nguyệt bị dọa kêu cứu ầm ĩ.


   Hồi lâu sau, Đoạn Vân chánh sắc :


   - Thôi, xem ra ta cũng sắp phải về A Nhĩ Ti Tư rồi!


   - Thiếu gia, người muốn sao? Nhưng ⬦ Tiểu Nguyệt vừa nghe thấy Đoạn Vân lại muốn , vốn tâm tình vui vẻ lập tức trở nên rất u sầu.


   - Đúng vậy, trong nhà còn có rất nhiều việc phải làm! Ta để Kiệt Khắc và mười tướng lãnh cao cấp lưu lại, bọn họ thay nàng quản lý quân vụ! Còn nữa, đây là văn thư về cải cách quân , nàng xem xong, ra lệnh cho thủ hạ cả Nạp Lan làm theo. Còn đây là văn thư về cải cách hệ thống giáo dục, bên trong ghi lại loại hệ thống giáo dục rất tiến bộ, nàng cần phải tiến hành trong phạm vi cả nước! Thứ ba, đây là vài những kiến thức về quản lý tài chính kinh tế, bên trong có chút lý luận nàng phải đọc cho kỹ, cũng là đạo lý để làm dân giàu nước mạnh! Cũng chỉ có nước giàu mới có cường binh!


   Đoạn Vân liên tục lấy ra ba bản kế hoạch, ba kế hoạch này chỉ hơi khác so với ba bản đưa cho Khải Lợi! Nhất là về phần phát triển kinh tế Nạp Lan, do Đoạn Vân căn cứ vào thực tế của Nạp Lan mà viết ra. (tên này học y mà cứ như học kinh tế ra )


   - Thiếu gia! - Tiểu Nguyệt rơi lệ ôm chặt lấy Đoạn Vân.


   - Được rồi, Nạp Lan có ma thú gì lợi hại ?


   Đoạn Vân đột nhiên hỏi về việc này. Dù sao ma thú là vũ lực mạnh nhất của quốc gia.


   - Chỉ có vài đầu bát cấp thôi!


   Đoạn Vân ngẫm nghĩ lát, lấy từ giới tử ra mười lăm viên Tẩy Tủy Đan, :


   - Nàng cho ba đầu ma thú bát cấp tuyệt đối trung thành với vương quốc mỗi con bốn viên. Ta ước chừng, Nạp Lan rất nhanh có ba đầu ma thú thực lực cửu cấp trung giai đó! Ba viên kia nàng giữ lại dùng cho mình! Thực lực của nàng bây giờ là đại kiếm sư rồi, đoán chừng tiếp tục uống vào có thể thành kiếm thánh đó, hơn nữa, có lợi ích rất lớn cho phải triển của đứa này!


   - Ừ.....m!


   Tiểu Nguyệt ôm Đoạn Vân buông ra, nàng sợ khi buông ra Đoạn Vân vĩnh viễn mất vậy.


   - Nạp Lan có mấy ngàn vạn dân cư, nước , rất dễ dàng phát triển! Chim sẻ tuy , nhưng ngũ tạng câu toàn (ý tuy nhưng rất tốt). Ta tin rằng nàng tương lai là quốc vương minh nhất Nạp Lan từ trước tới nay! Nàng cần phải cố gắng! Tuy nhiên, Nàng cũng đừng làm việc quá sức, dù sao Bảo Bảo của chúng ta mới là quan trọng nhất.


   Đoạn Vân hôn lên trán Tiểu Nguyệt cái, tiếp.


   - Thiếu gia, ở lại với Tiểu Nguyệt thêm ngày nữa có được ?


   Tiểu Nguyệt cố nài.


   - Tiểu Nguyệt ngoan! Thiếu gia phải rồi, bất quá thiếu gia hứa trở lại tìm nàng rất nhanh thôi! Dù sao trong bụng của nàng cũng có cốt nhục của Đoạn Vân ta!


   Tiểu Nguyệt quyến luyến buông Đoạn Vân, Đoạn Vân sau khi lưu lại lượng lớn thuốc an thai bổ dược mới an tâm ngồi Tiểu Phi Hiệp bay về Á Cương!


   - Rốt cục cũng về đến nhà rồi! Ước Hàn, cho ta biết gia tộc gần nhất phát sinh chuyện gì!


   Đoạn Vân rất thoải mái nửa ngồi nửa nằm ghế ở phòng nghị , hai thánh ma đạo thị nữ Liên Na và Vân Vân rất khéo léo xoa bóp gáy, lưng cho Đoạn Vân!


   - Thiếu gia, gia tộc thu phục những bộ lạc Thú Nhân phía bắc rồi! Bây giờ mười mấy vạn Thú Nhân ở đó đều dời về Á Cương. Hơn nữa tộc trưởng của tộc người khổng lồ cũng đông ý cân nhắc chuyện thần phục chúng ta!


   Ước Hàn cung kính .


   - Ừ, tốt lắm! Thú Nhân quả là thức thời. an bài mọi việc cho họ chưa?


   Đoạn Vân khẽ gật đầu vẻ hài lòng.


   - Thiếu gia, Thú Nhân vừa thu phục đều muốn được những Kiếm Thần Thú Nhân của gia tộc lãnh đạo. Theo họ, Thú Nhân Kiếm Thần là đại kỳ tích của Thú Nhân tộc, có thể là thần của Thú Nhân, do đó bọn họ đương nhiên phải đầu phục! Ta dựa theo mấy phương pháp của thiếu gia trước kia an bài cho bọn họ! Thú Nhân có năm vạn ngưu đầu nhân và bốn vạn hùng tộc nhân, còn có sáu bảy vạn chủng tộc khác! Vì vậy ta cứ theo đó mà tổ chức thành cuồng ngưu sư đoàn, những người khác tạo thành sư đoàn toàn bộ do hùng tộc nhân cấu thành tạm gọi là hùng tộc sư đoàn, mấy người khác tổ chức thành tạp bài sư đoàn. Tuy nhiên, sư đoàn cấu thành từ hùng tộc lại muốn dùng danh xưng đó.


   - Bọn họ muốn dùng tên gì?


   Đoạn Vân cười hỏi, hỏi xong quơ tay lấy cái ly thủy tinh uống ngụm!


   - Phì Tử sư đoàn!


   - Phụt!


   Đoạn Vân có bao nhiêu nước trong miệng đều phun hết ra ngoài!


   - Ha ha! Phì Tử sư đoàn, Phì Tử sư đoàn! Tên đó mà cũng nghĩ ra được! Ha ha! Được, Phì Tử sư đoàn Phì Tử sư đoàn chứ sao. Bất quá bọn họ vừa mới bắt đầu huấn luyện, thực lực của họ nếu so với các sư khác có phải ⬦ được rồi, mấy sư đoàn khác có thực lực như thế nào rồi.


   Đoạn Vân hỏi tiếp.


   - Nhờ đại lượng dược hoàn của thiếu gia, cộng thêm phương pháp luyện binh cao minh, bọn họ tiến bộ rất nhanh! Trải qua gần tháng huấn luyện theo phương thức đặc chủng Nanh Sói, cuồng ngưu sư đoàn bây giờ phần lớn đều là võ sĩ có thực lực cấp sáu, hơn nữa thực lực thấp nhất đều là cấp sáu rồi ; tạp bài sư đoàn cũng phần lớn ở vào cấp sáu, tuy nhiên bên trong có vài người còn ở cấp năm, cũng có ít cấp bảy nữa, thực lực rất chênh lệch ; còn lang kỵ binh, thực lực của bọn họ cũng có tiến bộ rất nhanh, thực lực bọn họ cũng phần lớn ở vào cấp sáu, còn nhờ thiếu gia phối trí cho họ ma lang cấp sáu, sư đoàn này có thể được coi là lang kỵ binh có thực lực cực mạnh!


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân cảm thán :


   - Thực lực vẫn chưa được! Thực lực như vậy chưa đủ để sử dụng? Truyền lệnh của ta, tất cả Thú Nhân phải tham gia vào quá trình Ma Quỷ huấn luyện mà số Thú Nhân của gia tộc từng tiến hành! Ngươi cho bọn họ biết, nếu muốn trở thành Thú Nhân Kiếm Thần giống như Khai La phải trải qua Ma Quỷ huấn luyện như vậy!


   - Thiếu gia, việc này hình như hơi quá liều?


   Ước Hàn hỏi có chút lo lắng.


   - Quá liều? Chẳng quá gì sất! Từ ngày mai trở , phát dược hoàn cho chúng gấp bội! Bọn họ phải tiến hành tháng huấn luyện kinh khủng! Hơn nữa, việc huấn luyện cho họ là do Thú Nhân Kiếm Thần của gia tộc tự mình hướng dẫn!


   Đoạn Vân vẻ mặt uy nghiêm ra lệnh!


   - Dạ! Ta lập tức sai người làm! - Ước Hàn cung kính .


   - Được rồi, La Lị miêu nữ bây giờ dường như cũng là thánh cấp rồi phải ! Lần trước ta dường như quên đưa cho nàng dược hoàn! Còn đội quân ngàn miêu nữ thích khách của nàng như thế nào rồi?


   Đoạn Vân lúc này đột nhiên nhớ tới miêu nữ kiên cường kia, lần trước trong khi cấp cho đám Thú Nhân đặc cấp Tẩy Tủy Đan, Đoạn Vân cũng để dành cho nàng viên, khi có cơ hội đưa cho nàng bồi thường!


   - Thiếu gia, La Lị dựa vào cố gắng của mình đột phá tới thần cấp rồi!


   - A? Lợi hại như vậy sao!Phải tìm cơ hội gặp nàng mới được! Nhân tài a!


   Đoạn Vân khỏi lè lưỡi. Trực tiếp dựa vào chính mình mà đột phá, là biến thái. Kỳ , La Lị sở dĩ có thể tự mình đột phá có quan hệ rất lớn với mấy viên Tẩy Tủy Đan, chính là nhờ có tác dụng tẩy cân phiệt tủy của Đoạn Vân khi xưa. Kỳ , mấy thủ hạ Thú Nhân gia tộc của Đoạn Vân, cho dù phục dụng đặc cấp Tẩy Tủy Đan, cũng có người đột phá tới thần cấp, chỉ có điều thời gian dài hơn chút mà thôi.


   - ngàn thích khách Miêu Tộc, thực lực bây giờ ổn định ở cấp bảy!


   Ước Hàn tiếp.


   - ngờ, miêu nữ vừa đáng vừa hung ác lại có năng lực lớn như thế! - Đoạn Vân cảm thán .


   - Tốt lắm, sản lượng thuốc gia tộc bây giờ được bao nhiêu? - Đoạn Vân hỏi tiếp.


   Lúc này, Liên Na trả lời :


   - Đây là do tiểu đại Vũ và tiểu đại Lâm phụ trách. Bây giờ tốc độ sản xuất Kim Thương Bất Khuất và cái ⬦. Viên ⬦.. xuân dược của gia tộc đại khái ngày vạn viên, giải độc hoàn có sản lượng hai vạn, hoàn dương đan có thể ngày làm ra hơn ngàn, bất quá vì thiếu gia cho bán số lượng lớn loại thuốc này nên cũng có sản xuất số lượng lớn!


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân :


   - Giải độc hoàn phải tăng gấp đôi sản lượng, nghĩa là ngày phải sản xuất bốn vạn viên giải độc hoàn trở lên. Nếu đủ người làm, vậy lo mà mở rộng đội ngũ luyện dược! Ma Quỷ huấn luyện mà có đại lượng dược hoàn cung ứng có thể làm cho rất nhiều người thương vong! Ước Hàn, có việc cần ngươi an bài chút. Lúc này Khải Lợi là Thiên Long nữ hoàng, còn Mã Khắc ở lại Thiên Long thống lĩnh mười vạn Nanh Sói bộ đội vừa mới thành lập. Do đó, để đảm bảo việc huấn luyện cho họ, chúng ta tháng phải cung ứng mười vạn viên Tẩy Tủy Đan cho họ! Còn Kiệt Khắc cũng thành lập Nanh Sói bộ đội mới ở Nạp Lan, biên chế cũng mười vạn, đồng dạng cũng phải cung ứng! Được rồi, gia tộc tháng bán được bao nhiêu giải độc hoàn?


   - Hơn mười vạn! - Ước Hàn trả lời.


   - Tốt, xem ra giải độc hoàn có thể bảo đảm cho gia tộc tháng thu vào ức kim tệ! Duy trì cung ứng theo số lượng này!


   Đoạn Vân ra lệnh.


   - Dạ! - Ước Hàn đáp.


   - Liên Na, Tứ Tiểu phải đảm bảo khả năng mỗi ngày sản xuất hơn ngàn viên hoàn dương đan, ta muốn cho Nanh Sói và Cuồng Long tiến hành thêm lần Ma Quỷ huấn luyện nữa! Bây giờ ta có ý muốn cho Nanh Sói toàn bộ biến thành Kiếm Thần cả! Về phần Cuồng chiến sĩ, tất cả đều phải trở thành thánh cấp, thực lực phải như vậy mới có thể gọi là kinh khủng được! - Đoạn Vân mỉm cười .


   Khi nghe Đoạn Vân như vậy, Ước Hàn cũng bị kích thích! Kiếm Thần mà muốn làm thành sư đoàn sao? Thế giới này sắp đảo điên lên rồi!


   Về phần Đoạn Vân vì sao phải vội vàng tăng cường thực lực của mình như thế, chủ yếu là để chuẩn bị nghênh tiếp xâm lăng của đám Ma tộc kia! Dù sao Ma tộc có dã tâm xâm lược rồi, biết chừng, chỉ thời gian ngắn nữa là vết nứt gian lại mở ra. Thực lực của Ma tộc kinh khủng như thế! Ngươi nghĩ mà xem, tùy tiện phái đến đại lục vài tên để điều tra thu thập tin tình báo, thế mà đều có thực lực ở cấp chín của đại lục rồi, vậy mấy người khác sao.


   - Còn có chuyện gì nữa ?


   Đoạn Vân hỏi mà nhìn Ước Hàn!


   - Có!


   Hồi lâu, Ước Hàn mới phản ứng, với vẻ khẳng định.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 142. Ma tinh đoản lộ hội bạo tạc

   - Còn có chuyện gì nữa đây? - Đoạn Vân hỏi.


   - Tộc Người khổng lồ ra vài điều kiện, bọn họ thiếu gia phải đồng ý chấp nhận điều kiện của họ họ mới nguyện ý quy thuận! - Ước Hàn trả lời.


   - Điều kiện gì? nghe xem nào! Có điều ta phải trước, nếu chúng muốn bắt chước Lang tộc bắt ta lấy con của Tộc trưởng họ hoặc là cháu của Trưởng lão ta đây đồng ý đâu! Dù sao bọn họ đều là người khổng lồ mà, hú vía lắm!


   Đoạn Vân nhìn qua rất nghiêm túc, nhưng hai vị thị nữ vừa nghe Đoạn Vân vội bịt miệng cố nén cười ở phía sau Đoạn Vân!


   Ước Hàn cũng cười:


   - Thiếu gia yên tâm, tuyệt đối có điều kiện này! Bọn họ đề ra ba điều kiện như sau: thứ nhất, bọn họ muốn cuốn vào phân tranh đại lục, do đó sau này thiếu gia muốn tranh bá thiên hạ bọn họ xung phong hãm trận đâu!


   - Sợ chết như vậy còn dám ra điều kiện cho ta? Bổn thiếu gia mà dậm chân dọa sơ sơ cũng đủ làm cho chúng vỡ mật rồi! tiếp ! - Đoạn Vân cười .


   - Thiếu gia, phải họ sợ chết đâu. Ngài có thể biết, tộc Người khổng lồ là chủng tộc rất hòa bình. Họ còn thiện lương và chất phác hơn cả đám Tinh Linh. Bọn họ có chiến đấu lực rất mạnh, người khổng lồ trưởng thành có thực lực cỡ chừng cấp bảy! Kỳ chủng tộc họ vốn từng có dân số vào khoảng hơn mười vạn, thế nhưng cơ bản đều chết sạch trong cuộc xâm lược của Ma tộc lần trước! - Ước Hàn giải thích.


   - Thực lực cấp bảy? Đúng là lợi hại! Sau này dùng họ làm người giữ nhà cũng được đó! Hơn nữa, ngươi đem cái bức tượng băng Ma tộc này đưa cho họ xem, ta phỏng chừng họ thần phục ngay lập tức!


   Sau đó Đoạn Vân lấy từ gian giới tử ra tượng băng Ma tộc.


   - Thiếu gia, đây là Ma tộc? Mặc dù bị đóng băng, nhưng ta vẫn có thể thấy thực lực cỡ bằng với Ma thú cửu cấp trung giai, chẳng trách thiếu gia muốn đề cao thực lực của mình! Ma tộc quả nhiên là chủng tộc có thực lực cường hãn! Thiếu gia, làm sao ngươi có được thân thể của Ma tộc? Chẳng lẽ bọn họ xâm lấn rồi? - Ước Hàn có chút giật mình.


   - Vẫn chưa đâu, mười năm trước chúng được Ma tộc phái đến đại lục để tìm hiểu tình hình thực lực của đại lục! Cái chết của Tra Lí Hoàng đế có góp mặt công lao rất lớn của họ đó! Ngươi đem tượng băng Ma tộc này cho mấy tên khổng lồ nhìn phát, ta tin rằng, vô luận hai điều kiện sau là cái gì họ cũng thần phục chúng ta thôi!


   Đoạn Vân rất đắc ý, xem ra tượng băng Ma tộc cũng có tác dụng há, có thể lợi dụng được cái thứ phế vật này.


   Ước Hàn cười :


   - Thiếu gia, kỳ hai điều kiện sau căn bản xem là điều kiện. Điều kiện thứ hai là muốn chúng ta kiến tạo cho họ vài căn nhà thích hợp cho bộ tộc Người khổng lồ ở, điều kiện thứ ba là họ muốn thiếu gia tìm cho họ chỗ tốt để họ cất cây!


   - Cất cây á? Cây mà cũng muốn cất hả, chẳng lẽ canh chừng cây chạy mất sao? - Đoạn Vân hỏi đầy vẻ nghi hoặc.


   - Thiếu gia, bộ tộc Người khổng lồ là chủng tộc rất thân cận với cây cối, bọn họ cây lắm, còn hơn cả tình của Tinh Linh đối với thực vật nữa. Hơn nữa, vô luận là Người khổng lồ núi hoặc Người khổng lồ sống trong rừng, bọn họ đều có cách làm cho cây cối sinh sản, có năng lực độc đáo làm tăng tốc phát triển cực nhanh! - Ước Hàn giải thích.


   Đoạn Vân há mồm, thở dài :


   - Thần kỳ như vậy sao? Chẳng lẽ bọn họ có ⬜Suối sinh mạng⬝?


   - Về chuyện này ta biết đâu! - Ước Hàn khoát tay .


   - có ⬜Suối sinh mạng⬝ sao có thể sinh sản? Thôi kệ! Tất cả đều đồng ý, bọn họ có thể trồng cây, sau này chúng ta có đủ số lượng củi để dùng! Việc ta muốn sản xuất ngàn vạn tấn giấy cho họ lo mà cung cấp cho đủ, như vậy làm cho cây cối đại lục bị hao tổn, mà còn có thể kiếm chác được chút đỉnh nữa! Ha ha ha! Ta thiên tài a!


   Đoạn Vân rất đắc ý cười hỉ hả, làm cho mấy người trong phòng còn cách nào khác là đưa mắt nhìn nhau đầy ý.


   - Thiếu gia, còn có việc cần phải cho ngươi biết. Đó là Lai Bố Ni Tư đại sư thành công sản xuất Ma lực từ Ma tinh cấp bốn, hơn nữa còn thành công đem Ma lực này làm thành quyển trục cấp bốn!


   Ước Hàn cắt ngang tràng cười nham nhở của bằng cách thêm cho Đoạn Vân nghe việc khác.


   - Hả? Chuyện tốt như thế sao? Có thể lấy ra Ma tinh cấp bốn, phỏng chừng sau này còn có thể làm được những thứ còn cao hơn nữa! Tốt! Ước Hàn, nếu ngươi có chuyện gì nữa, làm việc ! Ta tới chỗ tiểu đội Địa Tinh thăm họ chút!


   Đoạn Vân cười . Xem ra tên nghiên cứu cuồng Lai điên Bố Ni Tư này đúng là có chút bổn , đại lục ai làm được chuyện này, thế mà lại làm được. Luyện kim pháp thần quả nhiên đơn giản, vốn là Luyện kim pháp thần mà Ma lực bị phong ấn thế mà vẫn còn lợi hại như vậy! Xem ra Ma lực bị phong ấn của Lai Bố Ni Tư cũng chưa chắc là chuyện xấu! Nếu phải vì tên Luyện kim pháp thần đó bị phong ấn Ma lực, đâu có người nào đạt tới đỉnh cấp ma pháp tạo nghệ như vậy mà còn nghiên cứu mấy thứ Ma tinh cấp thấp chứ?


   Nếu người thường có Ma lực có thể lợi dụng Ma tinh năng lượng, vậy nhóm luyện kim cao thủ Địa Tinh có Ma lực phỏng chừng có thể quật khởi rồi, còn thời đại văn minh Địa Tinh cũng sắp tới rồi! Đây là đại , phải đến xem xét cẩn thận.


   - Hai tiểu bảo bối, theo thiếu gia xem Lai Bố Ni Tư nhé? - Đoạn Vân cười với hai vị tiểu mỹ nhân phía sau.


   Sau đó, ba người bọn họ tới Phòng thí nghiệm ma pháp của Lai Bố Ni Tư! Nhưng chào đón họ là vài tiếng nổ kinh hoàng!


   - Ầm... Ầm!


   Tiếng nổ lớn làm cho mấy cánh cửa sổ trong Phòng thí nghiệm ma pháp của Lai Bố Ni Tư vỡ vụn bay tung ra ngoài, còn đám người Đoạn Vân bị tiếng nổ làm giật nảy cả người. Tiếp theo đám Đoạn Vân thấy Lai Bố Ni Tư cả người đen trùi trũi từ bên trong cười hắc hắc chạy ra, miệng ngừng lảm nhảm : ⬜Ta thành công rồi, ta thành công rồi!⬝


   - Lai Bố Ni Tư, ngươi làm gì đó? Làm pháo hả? - Đoạn Vân có chút bất mãn hét lên.


   Vừa bị tiếng nổ làm cho ù cả tai, bây giờ Lai Bố Ni Tư làm sao mà nghe thấy Đoạn Vân cái gì.


   Vì vậy Đoạn Vân trực tiếp chặn phía trước Lai Bố Ni Tư, sắc mặt bất thiện trừng mắt nhìn Lai Bố Ni Tư lúc này trông có vẻ hơi ngớ ngẩn. Lai Bố Ni Tư chẳng thèm quan tâm tại sao ngăn lão lại, mà lão cũng mặc kệ người kia là ai, nhảy chồm tới ôm người kia nhảy dựng lên, hơn nữa vừa nhảy nhót loạn cào cào vừa gào ầm ĩ lên:


   - Ta thành công rồi, ta thành công rồi!


   Đoạn Vân bị Lai Bố Ni Tư làm cho còn biết phải gì! Đây là người nào đây?


   Đại khái vài phút sau, Lai Bố Ni Tư mới từ tình trạng quá hưng phấn khôi phục lại, tai cũng có thể nghe thấy vài tiếng động.


   - Nguyên là thiếu gia đến hả, thiếu gia, cho ngươi tin tốt, ta ⬦.


   - Có phải là ngươi muốn ngươi trích xuất thành công Ma tinh cấp bốn ?


   Đoạn Vân dùng loại ánh mắt ⬜I⬙ll kill You⬝ nhìn Lai Bố Ni Tư, lạnh lùng.


   Lai Bố Ni Tư cười cười, hơi bối rối:


   - ra thiếu gia biết rồi! Nhưng mà, đó là chuyện vài ngày trước cơ. Hôm nay trong lần thí nghiệm này, ta dám , ta có thể tìm được phương pháp lợi dụng mà tính cấp rất cao.


   Đoạn Vân trợn tròn mắt:


   - Vừa mới ⬜dám ⬝, lại còn ⬜có thể⬝, ngươi rốt cuộc muốn cái gì?


   Thấy vẻ mặt Đoạn Vân, Lai Bố Ni Tư có chút xấu hổ:


   - Thiếu gia, cách khác, ta chỉ tìm được vài linh cảm, ý nghĩ cụ thể cũng rất hoàn chỉnh rồi, còn phải trải qua nhiều lần thí nghiệm mới biết chắc chắn được.


   - Lão Đại, ta gọi ngươi là lão Đại nhé! Trước kia, ngươi khua chiêng múa trống với mấy Ma tinh cấp thấp mà dở sống dở chết như vậy rồi, bây giờ ngươi còn muốn sờ vào Ma tinh cao cấp nữa. Chẳng phải ngươi muốn bị tứ phân ngũ liệt hả? được! Ngươi thể tiếp tục làm thí nghiệm nữa! Nếu ngươi chết, bổn thiếu gia bị tổn thất lớn lắm đó! Hơn nữa, ngươi hơn trăm tuổi rồi! Mặc dù nhờ vào trợ giúp của mấy viên thuốc của ta nhìn qua cũng chỉ khoảng ba mươi mấy, nhưng mà ngươi dù sao cũng cao tuổi rồi! Nếu bị nổ vài lần nữa, nếu biến thành ngốc nghếch làm sao bây giờ? Ngươi mà si ngốc, với tốc độ lão hóa của ngươi bây giờ, phỏng chừng còn phải sống vất vưởng mấy trăm năm mới có thể già chết được, ta đây chẳng phải là còn tốn kém rất nhiều cơm để nuôi ?


   Đoạn Vân thao thao bất tuyệt nhồi cho Lai Bố Ni Tư bài diễn văn hoang đường. Những lời làm cho Liên Na và Vân Vân lần nữa thể nén cười được!


   Nghe Đoạn Vân , Lai Bố Ni Tư có chút nóng nảy, lão lôi tay Đoạn Vân :


   - Thiếu gia, ta sắp thành công rồi! tin ngươi tới đây mà xem!


   xong, Lai Bố Ni Tư kéo Đoạn Vân lôi tới Phòng thí nghiệm của lão, bên trong có vài thứ gì đó mà lão nghiên cứu. Có quyển trục cấp thấp, Ma pháp vũ khí và Ma pháp đạo cụ... vân vân! Bất quá tất cả đều được biến thành cấp thấp cả rồi!


   - Thiếu gia ngươi xem đây! Ta nắm được phương pháp lấy ra năng lượng từ Ma tinh. Để đảm bảo an toàn, ta chỉ dùng cục Ma tinh bậc nhất thôi. Ngươi xem, ta tìm được hai vị trí rất kỳ lạ, ta dùng dây dẫn ma pháp nối vào đầu, sau đó lại dùng sợi dây khác nối vào chỗ kia. Sau đó ⬦.


   - Từ từ! Liên Na và Vân Vân các ngươi lui ra phía sau!


   - Ai nha, thiếu gia, hai thị nữ của ngươi đều là Thánh ma đạo rồi, có cần phải như vậy ? - Lai Bố Ni Tư trợn mắt trắng dã .


   - Cần, rất cần! Ngươi đừng cho ta là ngươi muốn nối hai cái sợi dây đó với nhau nha? Theo ta được biết, cực dương và cực tương giao tạo thành đoản mạch! Nếu về Ma tinh, ta nghĩ kết quả đoản mạch là ⬦ nổ!


   Đoạn Vân hơi sợ hãi lùi về sau bước!


   - Ngươi làm sao biết được chớ?


   Lai Bố Ni Tư rất hưng phấn, lão muốn hỏi Đoạn Vân chi tiết hơn, nhưng vừa buông tay hai sợi dây kia, hai sợi dây đó vừa vặn chạm vào nhau. Kết quả là ⬜Ầm⬝ tiếng, viên Ma tinh cấp nổ tung!


   Mặc dù chỉ là Ma tinh cấp , nhưng uy lực của vụ nổ cũng rất kinh khủng, cả cái bàn đều bị phá nát bấy! Còn Lai Bố Ni Tư cũng bị lực nổ rất lớn đánh bay vài thước!


   - Ta là nổ mà, ngươi còn muốn thử nữa ?


   Đoạn Vân vỗ bụi đất người cười .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :