Bá Y Thiên Hạ - Độc Cô Lãnh Giả (458C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 143. Siêu cấp súc điện Ma tinh năng

   Lai Bố Ni Tư màng đến những vết thương do vụ nổ gây nên, vô cùng kích động chạy tới trước mặt Đoạn Vân, thần sắc thập phần hưng phấn hỏi: " Thiếu gia, làm sao ngươi biết được phát sinh bạo tạc như vậy? Ta thí nghiệm vô số lần mới tìm ra được đó!"


   Đoạn Vân chỉ tay vào Lai Bố Ni Tư phấn kích, chỉnh sắc : " Lui ra phía sau bước, đừng đứng gần ta như vậy! Cả người ngươi dơ bẩn như thế kia cơ mà!"


   Lai Bố Ni Tư vội vàng lui ra phía sau bước, thế nhưng ánh mắt khát vọng vẫn nhìn chằm chằm vào Đoạn Vân .


   Cười cười, Đoạn Vân : " Mặc dù ta rành về cấu tạo của Ma tinh, nhưng mọi đều có dương tương hỗ, ta cũng biết đạo lý chia ra cực dương và cực . viên Ma tinh chứa năng lượng lớn, còn loại năng lượng này ở tình trạng bình thường cũng tự nhiên biến mất, do đó ta đoán Ma tinh có thể có hai cực! Như vậy, chỉ cần tìm được hai cực này, chúng ta có thể lấy năng lượng từ Ma tinh ra ngoài! Được rồi, ngươi làm sao tìm ra được hai cực của Ma tinh thế? À à ⬦ hay là ngươi chỉ cho ta xem hai đầu nối cũng được!"


   Nghe Đoạn Vân giải thích, Lai Bố Ni Tư vị Luyện kim pháp thần vĩ đại cặp mắt hấp háy nháy loạn xà ngầu, vừa thấy là biết ngay căn bản hiểu được gì cả! Kỳ những gì Đoạn Vân giảng đều là những kiến thức về điện năng bình thường thời đại, mỗi người đại cơ hồ đều có thể hiểu được. Nhưng khổ là tại dị giới cơ bản là có điện. Mặc dù ở đây có Điện hệ ma pháp, cũng chính là Ma pháp do Quang hệ và Hỏa hệ hợp thành mà sinh ra. Nhưng bởi vì Điện hệ Ma pháp sư rất hiếm, mọi người gần như ai biết cách vận dụng điện năng cả. Tại dị giới, mọi người chủ yếu dùng Quang hệ ma pháp chiếu sáng, nấu cơm dùng Hỏa hệ ma pháp, ngoại trừ sát thương lực do Điện hệ ma pháp tạo ra chiến trường, cơ hồ có nơi nào dùng tới điện cả!


   "Này! Ta hỏi ngươi đó? Đừng đứng ngẩn ra nữa!" Đoạn Vân nhìn Lai Bố Ni Tư lơ mơ ngơ ngẩn lẩn thẩn ngù ngờ ngây ngốc gọi lớn.


   "A? Cái gì? Thiếu gia, ta vẫn chưa những gì ngươi vừa ! hiểu đầu hay tai ta có vấn đề a? Ngươi cố giảng lại lần nữa được ?" Lai Bố Ni Tư rốt cục cũng hồi phục lại.


   ⬜Từ từ sau nha! Ngươi trước tiên hãy cho ta biết là ngươi làm sao tìm ra được được hai cực Ma tinh thế?" Đoạn Vân rất tò mò. Còn lúc này Địa Tinh Cáp Nộ mang theo mười mấy Địa Tinh đến, lặng lẽ đứng bên nghe chuyện.


   ⬜Thiếu gia, trong lúc vô ý ta phát ra. Thiếu gia ngươi xem khỏa Ma tinh này , Ngài nhìn kỹ mặt ngoài của nó có cái gì bất đồng hả?" Lai Bố Ni Tư xuất ra viên Ma tinh đưa cho Đoạn Vân xem xét.


   Đoạn Vân nhận viên Ma tinh, đánh giá cẩn thận, hy vọng có thể từ những đường vân vỏ Ma tinh mà nhìn ra vài đầu mối nào đó! Lúc đầu, Đoạn Vân phát ra cái gì dị thường, bất quá rất nhanh sau đó Đoạn Vân phát ra phân bố những hoa văn Ma tinh có vài điểm bất đồng. Vì vậy Đoạn Vân lấy cái kính lúp từ gian giới tử ra, quan sát cẩn thận hơn.


   Nhờ công hiệu phóng đại của kính lúp, những hoa văn cục Ma tinh nhanh chóng ra cách ràng. Nguyên là mặt ngoài Ma tinh có vài những đường vân nho như dấu vân tay, ngoài ra còn có những cái rãnh lớn hơn. Những đường vân này bố trí rất có quy luật rải ra ở mặt ngoài Ma tinh.


   Hơn nữa, thông qua những cái rãnh , Đoạn Vân còn có thể phán đoán ra hai đầu của Ma tinh: có đầu Ma tinh có những đường vân rất dày đặc, hơn nữa tới điểm cuối cùng còn ngưng kết thành điểm, xem ra đây là nơi thu vào. Còn tại chỗ khác, màu sắc có vẻ nhạt hơn, hơn nữa những đường rãnh cũng rất thưa thớt, xem ra đây là nơi phóng ra.


   ⬜Lai Bố Ni Tư, ngươi nhất định phát ra những đường rãnh này phải ?" Đoạn Vân buông Ma tinh ra hỏi .


   ⬜Đúng vậy, nhờ có kính lúp của thiếu gia, ta phát thấy mấy hoa văn này, nhưng rất lâu tìm thấy đột phá khẩu! Gần đây ta mới tìm được cách làm ra vài vụ nổ!" Lai Bố Ni Tư trả lời.


   Ngẫm nghĩ lát, Đoạn Vân hỏi : "Ma tinh là ở trong óc Ma thú gì đó, hơn nữa giai vị của Ma tinh cũng đại biểu cho giai bậc của Ma thú, ngươi có biết viên Ma tinh chứa ở chỗ nào trong cơ thể Ma thú ?"


   ⬜Thiếu gia, việc này ta biết đâu, ta dù sao có Tế tự thuật cao minh như Ngài được. Mấy con Ma thú ta nghiên cứu đều là đồ chết cả mà!" Lai Bố Ni Tư .


   ⬜Người đâu, đưa đầu Ma thú tới đây, cần cao cấp đâu!" Đoạn Vân ra lệnh .


   Ngay lập tức con Ma thú cấp ba đáng thương bị Đoạn Vân tiến hành giải phẫu sọ. Cầm đủ mọi dạng công cụ, Đoạn Vân nghiên cứu rất lâu đầu con Ma thú đó, cũng nhờ vào lần nghiên cứu này mà Đoạn Vân phát ra ít việc hay.


   Sau khi cứu sống lại con Ma thú cấp ba rồi cho thả , Đoạn Vân thở phào : " Xem ra, những nơi hoa văn thưa thớt, cũng chính là Catod (cực dương ), còn đầu bên kia là Anod (cực )! Kỳ như vậy cũng giải thích được rồi, Ma thú hấp thu Ma pháp nguyên tố trong khí tiến hành tu luyện, mặt hấp thu năng lượng, sau đó tập hợp lại cho mình sử dụng! Chúng ta có thể coi đầu có hoa văn dày đặc đó là chính cực, Ma lực có thể từ cực này chạy ra ngoài, sau đó trải qua dụng cụ có thể chứa năng lượng hoặc là thiết bị tiêu hao năng lượng, sau đó quay về cực kia. Như vậy, chúng ta có thể sử dụng lượng rất lớn năng lượng từ Ma tinh rồi! Xem ra, Ma pháp văn minh của Địa Tinh vốn là chủng tộc có Ma lực từ hôm nay bắt đầu được phát triển rồi!"


   Mười mấy Địa Tinh ở bên nghe Đoạn Vân đều nổi cơn hưng phấn, mặc dù bọn họ cũng hiểu gì về lý luận của Đoạn Vân cho lắm, nhưng Đoạn Vân như vậy nhất định chắc như cua gạch, Địa Tinh sắp quật khởi rồi! La là lá la!


   Địa Tinh Cáp Nộ vẻ mặt vẫn còn khó hiểu hỏi lại: " Nhưng thưa thiếu gia, tại sao phải nối thành vòng mới sử dụng được năng lượng? Hơn nữa, tại sao cần phải đặt ở giữa trang bị tiêu hao ma pháp? Chẳng lẽ như vậy gây nổ sao?"


   Đoạn Vân cười cười, nhìn hơn mười ánh mắt long lanh khát vọng, kiên nhẫn giải thích: " với các ngươi thế này cho đơn giản nhé, nếu ngươi nối mạch thành vòng kín, vậy Ma tinh biết được có người cần dùng năng lượng của nó. Còn nếu ngươi nối hai cực dương, luồng năng lượng lớn nhanh chóng thoát ra khỏi cực dương, sau đó quay trở lại cực . Cứ như vậy hai cực Ma lực khống chế được, Ma tinh tiếp nhận được, đương nhiên phát nổ. Hiểu chưa?"


   hiểu lắm!" Cáp Nộ với vẻ ngây thơ vô tội.


   Đoạn Vân có chút nóng nảy, sau đó đem toàn bộ kiến thức có được về nguyên lý điện đại giảng lần lại cho bọn chúng. Nhưng hai thế giới có văn hóa bất đồng, mọi người kể cả Lai Bố Ni Tư càng thêm mơ hồ hơn!


   Bao nhiêu kiên nhẫn của Đoạn Vân đều bị họ hoàn toàn tiêu diệt, gào lên: " Thôi, các ngươi nhớ vài điểm này là được rồi! Đừng hỏi tại sao lắm như vậy! Đúng là yên được với các ngươi! Cáp Nộ, việc nghiên cứu hỏa đồng của các ngươi tới đâu rồi !" Còn Đoạn Vân thể ngờ về sau mấy cái lý luận tạp nham của được đám Địa Tinh phụng thành thần dụ, trở thành chân lý thể sửa đổi!


   ⬜À, thiếu gia, hỏa đồng của chúng ta được nghiên chế thành công rồi. Có xạ trình hữu hiệu đạt tới ngoài trăm thước, trong phạm vi trăm thước, có thể làm cho địch nhân phải chịu thương tổn cấp năm, còn trong vòng năm mươi thước tương đương với thương tổn của Ma pháp cấp sáu, trong vòng mười thước, tạo thành thương tích cấp bảy!" Cáp Nộ hưng phấn báo cáo rất to, dù sao đây là loại siêu vũ khí có thể chế tạo hàng loạt do Địa Tinh tiểu đội tự mình nghiên cứu chế tạo ra.


   ⬜Tốt lắm ! đưa ra sản xuất chưa? Sản lượng được bao nhiêu?" Đoạn Vân rất cao hứng, xem ra đám Địa Tinh yếu hèn này bây giờ còn nhu nhược nữa, bọn họ sau này trở thành cơn ác mộng của tất cả địch nhân!


   ⬜Bây giờ mới bắt đầu sản xuất các loại thiết bị cho hỏa đồng thôi, hai ngày nữa là có thể sản xuất số lượng lớn rồi! Phỏng chừng ngày có thể sản xuất trăm khẩu! Đến khi công nhân của chúng ta thuần thục, ngày chắc phải làm được hơn ngàn khẩu đó!" Cáp Nộ trả lời.


   Ngẫm nghĩ chút, Đoạn Vân cười : " Cáp Nộ, ngươi từ vụ nổ Ma tinh này có linh cảm gì ?"


   ⬜Thiếu gia, ta muốn với Ngài đây. Nếu chúng ta có khả năng khống chế được sức nổ của Ma tinh, chúng ta có thể gắn vào Ma tinh trang bị kích nổ, làm cho Ma tinh bay đến trận doanh của đối phương mới nổ!"


   ⬜Tốt, rất có tiềm lực! Chỉ cần ngươi nghĩ biện pháp làm cho Ma tinh bay đến nơi địch quân đồn trú, khi đó mới làm cho hai dây nối cực ma pháp chạm vào nhau, vậy coi như địch quân ô hô ai tai rồi! Ta ước chừng, viên Ma tinh cấp mà nổ, đại khái cũng tạo ra uy lực cấp hai, cấp hai có uy lực cấp bốn. Cấp ba phỏng chừng có uy lực cấp năm. Cấp bốn cấp năm đại khái có uy lực cấp sáu cấp bảy! Về phần những Ma tinh cao cấp, như cấp tám, cấp chín chẳng hạn, thậm chí cả cấm chú nữa, biết uy lực bá đạo đến mức nào! Ha ha ! Sau này nếu ai còn dám trêu vào Địa Tinh các ngươi, các ngươi cứ dùng Ma tinh đại pháo bắn chết mẹ chúng nó !" Đoạn Vân cười rất đắc ý (cái này tôi dịch nguyên văn, mong độc giả thông cảm) .


   ⬜Đúng, bắn chết mẹ chúng nó !" Mười mấy Địa Tinh hưng phấn gầm lên .


   Còn Lai Bố Ni Tư đứng bên thầm: đám cuồng chiến, hơn nữa còn là loại chiến cuồng biến thái ! Đây là phát minh gì thế? Làm sao phục vụ cho chánh đạo chứ?


   oOo


   ngày Ma thú cấp tám kiêu ngạo trước mặt Cáp Nộ, rồi còn bất cẩn đạp chết đóa hoa , Cáp Nộ rất tức giận, đem Ma tinh đại pháo cấp bảy bắn nát thành cám, cũng tranh thủ lấy Ma tinh cấp tám của ! Tội danh là phá hoại hoa cỏ ảnh hưởng đến tươi đẹp của thiên nhiên!


   Lại có ngày, con Cự long cửu cấp khạc nhổ đường cái, Cáp Nộ thấy được vô cùng giận dữ, dùng Ma tinh cấp tám bắn Cự long thành bụi phấn, tội danh là khạc nhổ tùy tiện ảnh hưởng đến vệ sinh chung của cộng đồng!


   Còn có ngày nữa, cha của con Cự long bất hạnh vừa khạc nhổ hôm nọ, con Cự long cấp mười muốn báo thù, cũng mua được khẩu pháo trúc đem đến thị uy, Cáp Nộ cười lạnh tiếng, hạ lệnh khai pháo, tội danh là đem theo vũ khí có quy mô sát thương lớn đe dọa công dân gương mẫu. Kết quả là, Ma tinh cấp mười tới tay .


   Vì Địa Tinh Cáp Nộ giết hai đầu Cự long liên tiếp, sau đó Long Hoàng biết tin mặt rồng tức thời giận dữ. Thế nhưng còn chưa kịp hạ lệnh tấn công trả thù, viên Ma tinh đại pháo mười cấp nổ ngay vào đỉnh đầu của , Cáp Nộ với trước khi chết: ngươi có động cơ và khuynh hướng giết người, có thể trở thành tên bạo dâm cuồng sát đe dọa xã hội!


   Cáp Nộ lấy ra Ma tinh cấp mười của Long Hoàng, chuyển nòng pháo quay về phía ngươi, rất kiêu ngạo: ⬜Nếu ngươi còn đem truyện này sưu tầm và nộp ngay phiếu đề cử, ta hạ lệnh khai pháo!⬝


   Còn Độc Lãnh Giả vừa thấy tình hình như vậy cũng nhảy vào, vội vàng khuyên giải Cáp Nộ, Cáp Nộ gào lên: ⬜Ngươi câm miệng cho ta! Còn nhảm nữa ta bắn phát lên người ngươi bây giờ!⬝


   Độc lắc lắc đầu bất lực, với ngươi: ⬜Huynh đệ, việc này ta có khả năng khống chế được, tạo ra lắm tên biến thái như vậy, ta cũng còn biện pháp nữa rồi!⬝

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 144. Cuồng dã Ma thú dục thành quân

   Ngày thứ hai, sau bài diễn thuyết đầy xúc động của Đoạn Vân, tất cả thành viên chiến đấu của Gia tộc đều tiến hành Ma Quỷ huấn luyện rất nghiêm khắc và tàn khốc. Hai Cuồng ngưu sư đoàn, hai Tạp bài sư đoàn, còn có Phì Tử sư đoàn, năm vạn Thú Nhân Gia tộc, dưới đôn đốc của trăm Thú Nhân Kiếm Thần, cả ngày hăng say huấn luyện. Còn hơn hai vạn Cuồng chiến sĩ và vạn quân sĩ Nanh Sói sư đoàn cũng bắt đầu Ma Quỷ huấn luyện khủng bố dưới dẫn dắt của các Đội trưởng. Dưới tác động của họ, vài đội quân phi chính qui Thú Nhân cũng đua nhau tổ chức huấn luyện quân . Đối với loại tượng này, Đoạn Vân cũng có ý kiến gì, dù sao đây cũng là chuyện tốt, hơn nữa hiếu chiến vốn là thiên tính của Thú Nhân.


   Ma Quỷ thức huấn luyện lần này nếu so với lần đầu Nanh Sói đặc chủng huấn luyện kinh khủng hơn vài lần! Khi Đoạn Vân bắt đầu khởi nghiệp ở Thiên Long, Thú Nhân Gia tộc Hộ vệ cũng tiến hành loại huấn luyện này. Còn hiệu quả của Ma Quỷ thức huấn luyện quả là biến thái. Thú Nhân của Gia tộc có rất nhiều người trực tiếp trong thời gian đến tháng đột phá tới hai giai. Ngươi thể coi thường việc này được đâu! Hai giai lận đó! Mặc dù viên Tẩy Tủy Đan của Đoạn Vân có thể làm cho võ sĩ cấp năm cấp sáu đột phá thẳng lên cấp bảy hoặc cấp tám, nhưng dù sao đó cũng phải là thông qua cố gắng nỗ lực của bản thân mình! Rất nhiều người lúc đầu thể nắm bắt được năng lượng mới của mình. cách khác nếu kiếm sĩ cấp tám mà chỉ dựa vào dược lực để tăng hai giai, thể đánh lại võ sĩ dựa vào tự thân cố gắng mới đạt tới cấp bảy. Nếu nhờ có công hiệu tẩy cân phiệt tủy và xây dựng nền móng từ Tẩy Tủy Đan của Đoạn Vân, Đoạn Vân quyết để thủ hạ mình sử dụng với số lượng lớn!


   Thế nhưng tình huống bây giờ lại bất đồng, Đoạn Vân là tên biến thái, có những viên thuốc cơ hồ còn có thể làm cho người ta bất tử. Ý định của Đoạn Vân là dùng dược vật và Ma Quỷ thức huấn luyện kết hợp lại, như vậy mới chính thức tạo ra quân đội thiết huyết có thực lực biến thái. Do đó, lần này Đoạn Vân dự định trong khi thủ hạ của mình đánh nhau với đồng đội dở sống dở chết, luyện chế lượng lớn dược hoàn hoặc dược thủy có thể tăng lên thực lực! Chỉ có kết hợp hoàn mỹ như vậy mới có thể để cho thực lực bọn họ tăng lên nhanh chóng, lại vẫn có thể đề cao tiềm lực phát triển của họ. Dược hoàn để xây dựng nền móng, hơn nữa dựa vào huấn luyện biến thái mà củng cố lại. Đoạn Vân ước chừng, bao lâu sau, việc họ trở thành Thần cũng phải có khả năng!


   Nhìn năm siêu cấp Ma sủng của mình, Đoạn Vân cười hỏi: "Các ngươi bây giờ đều là Thần thú rồi, thủ hạ có thực lực như thế nào?"


   ⬜A, lão Đại, có phải là sắp phát thuốc ? Hắc hắc!" Phì Tử cười hí hửng hỏi.


   Đoạn Vân trợn mắt: "Ngươi hỏi vậy để làm gì? Mau báo cáo thực lực của thủ hạ!"


   "!" Tiểu Phì Tử cũng rất nghiêm chỉnh đứng nghiêm trước mặt Đoạn Vân, rồi nhấc tay làm quân lễ buồn cười. Hình dáng tròn trịa mũm mĩm của làm cho Đoạn Vân lắc lắc đầu cười to lên!


   ⬜Lão Đại, thực lực thủ hạ của ta có biến hóa nhiều lắm! Có trăm sáu mươi tên Ma thú cửu cấp, ngàn hai trăm tên cấp tám, cấp bảy bây giờ nhanh chóng gia tăng, đoán chừng cũng vạn rồi!" Phì Tử bẩm báo rất ra dáng và có phong độ của Thống soái, dù sao cũng có nhiều thủ hạ như vậy, cũng phải học lấy vài tư thế uy nghiêm và oai phong chứ!


   ⬜Tốt, trừ lực lượng Thần thú, khoảng chừng cũng bằng với thực lực của Long tộc rồi!" Đoạn Vân khẽ gật đầu, nhìn về phía Tiểu Phi Hiệp!


   ⬜Lão Đại, thủ hạ Phi Long Vương cửu cấp trung giai trở lên vẫn là tám mươi tên như trước. Trong đó hai mươi tên có thực lực cửu cấp hậu giai, năm tên có thực lực cửu cấp đỉnh phong, còn lại đều là trung giai cả! Còn có năm trăm Phi long cấp tám ! Theo như lão Đại phân phó, ta còn thu phục vàì đám Phi hành ma thú khác: có hơn ba trăm con cấp tám, đại khái khoảng ngàn con cấp bảy, năm con cấp chín !" Tiểu Phi Hiệp trả lời.


   Đoạn Vân : " Ta biết rất tình huống của ngươi. À còn Đạt Nhĩ Ba, Đạt Nhĩ Khắc? Các ngươi bây giờ có bao nhiêu thủ hạ rồi? Các ngươi dường như trước giờ còn chưa cho ta biết phải?"


   ⬜Hắc hắc, lão Đại, ngươi biết huynh đệ chúng ta khổ cực thế nào đâu! Bây giờ, chúng ta có vạn thủ hạ. Có điều phần lớn đều là cấp bảy cả! Chúng ta chỉ có năm trăm đầu Á Long thú cấp tám cấp chín thôi, ngoại trừ mười sáu con Hắc long, thế thôi! Lão Đại, ngươi cũng bỏ bê chúng ta quá mà!" Đạt Nhĩ Ba vẻ mặt như chỉ ra rằng 'ngươi có nghĩa khí".


   Kỳ Á Long thú trong mắt Đoạn Vân chính là Khủng long chính thức! Thân thể mấy tên gia hỏa này đều rất biến thái, có lẽ da thịt còn dày hơn cả Ma thú cửu cấp nữa!


   ⬜Lão Đại, làm sao ngươi hỏi ta đây?" Thấy Đoạn Vân lâu mà hỏi tới , Ngưu Ma Vương sốt ruột vội vàng hỏi.


   ⬜Ngươi tự mình biết à? Còn phải đợi ta hỏi!" Đoạn Vân quát lớn.


   ⬜Hắc hắc! Lão Đại, ta bây giờ có hai mươi lăm tên thủ hạ Ma thú cửu cấp, trăm hai mươi sáu tên cấp tám, năm trăm bốn mươi tám cấp bảy!" Ngưu Ma Vương báo cáo với vẻ mặt dương dương tự đắc.


   ⬜Tốt! Đúng là dễ quản!" Đoạn Vân cười .


   Nhìn năm thủ hạ thân quen, Đoạn Vân chỉnh sắc : "Giao cho các ngươi nhiệm vụ. Ta muốn các ngươi huấn luyện thủ hạ của mình trở thành binh lính Ma thú. ra là Ma thú có quân kỷ. Ta biết việc này đối với các ngươi có hơi khó khăn chút, cũng có vẻ hơi lờ mờ. Nhưng cầu của ta cũng cao quá. Ta cầu đám Ma thú có thể đạt tới mức có năng lực phối hợp tác chiến, còn nữa, ta muốn chúng có thể xếp thành đội ngũ chỉnh tề. Để đảm bảo các ngươi quán triệt tốt kế hoạch này, ta quyết định, các ngươi cũng phải tham gia huấn luyện quân chính quy. Đây chỉ là cho các ngươi biết cái gì gọi là huấn luyện quân , khổ cực lắm đâu mà lo!"


   "Lão Đại, phải đùa chứ? Ma thú mà cũng phải tiến hành quân huấn sao? Đại ca, ta nghe lầm đó chứ!" Đạt Nhĩ Khắc vừa khó tin vừa kinh hoàng.


   ⬜Lão Đại có phải là bị bệnh nhỉ?" Đạt Nhĩ Ba nối vào.


   ⬜Lão Đại à, Phi long chỉ dùng để bay thôi!" Tiểu Phi Hiệp nhắc nhở Đoạn Vân.


   ⬜Lão Đại, ta là tiểu hài tử đáng thế này chịu được huấn luyện khổ cực, cần làm vậy đâu!"


   Nhìn đám nhố nhăng quen thuộc, Đoạn Vân là dở khóc dở cười. Lắc lắc đầu, Đoạn Vân rất nghiêm túc: " Ta đâu có bắt Ma thú thủ hạ các ngươi phải có quân kỷ nghiêm minh giống như Nanh Sói đâu. Ta chỉ cầu các ngươi có thể xếp thành hàng, các ngươi có thể đứng trước mặt họ mà chuyện, họ phải đứng nghiêm chỉnh lắng nghe. Những Ma thú nào hóa thành hình người, phải dùng hình người để tiến hành huấn luyện. Đối với Ma thú khác ta phái chuyên gia chỉ đạo. Tiểu Phi Hiệp, đối với Phi long và Phi thú của ngươi, cầu của ta cũng cao lắm. Ta chỉ hy vọng trong khi họ bay trong trung, có thể làm thành đội ngũ chỉnh tề làm cho người ta chấn động. Còn nữa, các ngươi phải để họ học cách phối hợp chiến đấu. Phì Tử, ngươi đúng là tiểu hài tử, nhưng ngươi cũng là Thần thú oai phong quản lý hàng vạn nhân mã thủ hạ. Nhưng cân nhắc về tuổi tác của ngươi, ta có thể chấp thuận cho ngươi cần tham gia. Ta muốn sau khi các ngươi hoàn thành quân huấn làm cho các ngươi đột phá tới cấp mười hậu kỳ, như vậy... xem ra..., tên béo nhà ngươi có lẽ cần nữa rồi!"


   "Đừng đừng, lão Đại, ta , ta được chưa?" Phì Tử vội vàng cười nịnh nọt . đùa, lão Đại làm cho cả đám Đạt Nhĩ Ba phát triển thực lực, mình như vậy chẳng phải là lạc hậu sao? Sau này làm sao lên mặt trước đám tiểu đệ được?


   "Muốn quân huấn hả? Được! Ngươi có vạn Ma thú thủ hạ có trí tuệ, ngươi có thể tập hợp lại thành Ma thú sư đoàn! Danh xưng ta nghĩ ra cho ngươi rồi, gọi là Thú Vương thân binh Sư đoàn!" Đoạn Vân cười .


   ⬜Lão Đại, đổi tên khác được ?" Phì Tử cau mày .


   ⬜Sao thế? Tên Thú vương phải dễ nghe sao? Các ngươi thử xem!" Đoạn Vân cười hỏi .


   ⬜Đích xác là chẳng dễ nghe gì cả!" Năm thú đồng thanh .


   Đoạn Vân trợn trắng mắt, cái tên uy phong kêu to như mõ vậy lại dễ nghe! Đúng là đồ có văn hóa mà!


   ⬜Vậy tên là Bách thú Sư đoàn nhé!" Đoạn Vân ngẫm nghĩ lát rồi .


   ⬜Tên này được đấy! Lão Đại, kêu là Bách thú Sư đoàn ! Wow wow!" Phì Tử nhảy dựng lên rất hưng phấn.


   ⬜Lão Đại, thủ hạ của chúng ta cũng có thể tạo thành sư đoàn rồi!" Đạt Nhĩ Ba .


   Đoạn Vân nhìn Đạt Nhĩ Ba cười : " Các ngươi có thủ hạ Khủng long rất uy mãnh, đặt tên là Mãnh long Sư đoàn nhé! Đám thủ hạ của ngươi khối lượng lớn như vậy, ta nghĩ rằng, cái đám gia hỏa đó có thể đè dẹp lép toàn bộ địch nhân đó!"


   "Được, kêu là Mãnh long Sư đoàn! Lão Đại, ngươi hơi bị có năng khiếu đó!" Đạt Nhĩ Ba cười .


   Nghe Đạt Nhĩ Ba thế, Đoạn Vân thiếu chút nữa té xỉu - Ai dạy "Hơi bị có năng khiếu" nhỉ?


   ⬜Lão Đại, làm sao ngươi cứ quên ta đây thế?" Ngưu Ma Vương có vẻ sốt ruột.


   ⬜Ngươi ít thủ hạ như vậy, lại toàn là trâu! Ngươi tự mình tùy tiện muốn gọi gì mà chẳng được. Sau này khi chiến đấu, chỉ cần cho đám người các ngươi ủi tới lần, có lẽ địch nhân chết mảng lớn. Các ngươi ít người, chỉ đủ biên chế doanh thôi! Sau này mở rộng đội ngũ ra! Danh xưng hả, đặt tên là Thiết ngưu Doanh nhé? Thế nào? Có uy phong hả?" Đoạn Vân cười . Thiết ngưu Doanh, tại sao gọi là Quỳ Doanh nhỉ? Ha ha!


   "Được! Thiết ngưu Doanh Thiết ngưu Doanh, sớm muộn gì ta đây cũng phát triển đội ngũ lên thành mấy vạn! Sau này á, Thiết ngưu Doanh biến thành Thiết ngưu Sư đoàn!" Ngưu Ma Vương rất huênh hoang(*).


   (*)Nguyên văn: ngưu khí.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 145. Khuynh tình nhất vẫn miêu nữ tình

   ⬜Thiếu gia, tại sao tiến hành khóa Ma Quỷ huấn luyện lại có tên Miêu tộc thích khách chúng ta trong đó?⬝ Thần cấp Miêu nữ thích khách La Lị vẻ mặt rất phức tạp nhìn Đoạn Vân, hơn nữa từ trong ánh mắt của nàng, Đoạn Vân dường như thấy được cả trời ai oán não nùng!


   ⬜Khái khái! Miêu tộc thích khách các người đại đa số đều là nữ hài tử, ta sợ các người chịu được khổ cực!⬝ Đoạn Vân có chút bối rối khi trả lời. Mặc dù La Lị là thuộc hạ của mình nhưng nàng cũng là đàn bà a! Đàn bà là cái gì biết ? Cho dù đắc tội với tiểu nhân cũng nên đắc tội với đàn bà, đó chính là đạo lý a, mà đạo lý này hiểu được rất minh bạch!


   ⬜Nhưng Miêu tộc thích khách chúng ta hôm nay có thực lực rất cường hãn rồi! Bọn họ bây giờ thấp nhất cũng phải thất cấp! Ta tin rằng chỉ cần trải qua khóa huấn luyện Ma quỷ lần này, bọn họ đều có thể biến thành Thánh cấp! Hơn nữa, ta trước kia cũng chẵng phải kiên trì huấn luyện tới cùng hay sao? Thiếu gia, ta cho phép ngươi coi thường đàn bà chúng ta!⬝ Miêu nữ La Lị có chút kích động khi , bộ ngực trinh nữ căng mọng rung rinh phập phồng...


   Nhìn khích động đó của La Lị, Đoạn Vân cười : ⬜Được rồi! Vậy cùng nhau huấn luyện! Còn nữa, người ta coi thường đàn bà nên thiếu gia ta cho đàn bà các người cơ hội để chứng minh! Ta cần các người ở Miêu Gia tộc thành lập nữ tử Sư đoàn biên chế toàn bộ đều do nữ Thú Nhân tạo thành! Ta cho ngươi biết nhé, cái chuyện tổ chức Sư đoàn nữ tử này thiếu gia ta đồng ý thành lập là mạo hiểm đem thân ra cho tất cả mọi người cười chê dè bỉu, chắc chịu nhiều lời đồn thổi nháy nhó sau lưng! Ài...! Do đó nếu ngươi làm cho tốt là phụ phen tâm ý của thiếu gia ta đó! Ha ha ha!⬝


   La Lị vừa nghe xong, vẻ mặt lập tức hồng hào rạng rỡ hưng phấn cúi xuống hành lễ với Đoạn Vân: ⬝La Lị tạ ơn thiếu gia! La Lị nhất định lãnh đạo chi nữ tử Sư đoàn này cho tốt! Thiếu gia yên tâm, La Lị nhất định phụ lòng và kì vọng của thiếu gia!⬝


   ⬜Hảo, hảo! La Lị, ngươi có thể bằng vào cố gắng của chính mình mà đột phá lên Thần cấp, đây kỳ tích! Rất tốt! Lần trước trong khi cấp dược cho Gia tộc Thú nhân, thiếu gia ta nhất thời hồ đồ nghĩ tới ngươi, đây là lỗi của thiếu gia ta!⬝


   Vẻ mặt đầy tiếu ý khi nhìn La Lị, Đoạn Vân lấy ra đặc cấp Tẩy Tủy Đan, sau đó kéo bàn tay trắng như tuyết của La Lị, nhè đặt viên thuốc vào trong tay nàng.


   ⬜Loại đặc biệt này lần trước thiếu gia cấp cho trăm hai mươi Thú nhân! Lạp này là của ngươi, thiếu gia lần này đền bù cho ngươi! Ta phỏng chừng hiệu quả có thể đạt tới Thần cấp trung giai. Khai La bọn họ đều đạt Thần cấp nhưng chỉ ở mức sơ giai, sau này a, chắc chắn ngươi là Thú nhân mạnh nhất!⬝ Đoạn Vân vẻ mặt tán thưởng khi , còn trong lòng cũng vang lên: "Ngươi là Thú nhân xinh đẹp nhất!"


   hề ngoa tý nào chứ Miêu Nữ La Lị kỳ rất đẹp! Cái miệng nhắn, đôi môi đỏ tươi rất là khiêu gợi, mắt to tròn long lanh ướt át, lông mi dài hơi cong vút lên, còn có đôi tai mèo rất xinh, phối hợp tạo nên khuôn mặt mỹ lệ tuyệt luân! Hơn nữa thân thể vóc dáng của La Lị gợi tình bốc lửa ngùn ngụt muốn lấy mạng của nam nhân mà, cái cần rất , cái cần lớn ôi lớn tuyệt vời! Tuyệt đối có thể so sánh với Tiểu Nguyệt cùng nhau đích thực là vưu vật trong vưu vật!


   Nhưng Đoạn Vân từng chứng kiến hung ác của La Lị! Hơn nữa trước kia lão bản buôn bán nô lệ từng qua, La Lị hay dùng miêu trảo sắc bén của nàng cắt đứt tay chân của nam nhân nào có ý đồ lạm dụng tình dục với nàng! Vừa nghĩ đến đấy, Đoạn Vân cảm thấy rất là kinh khủng! Hơn nữa, La Lị chỉ là thủ hạ của mình, ta thể có cầu gì phải nhỉ?


   Khi Đoạn Vân kéo tay La Lị, thân thể La Lị có phản ứng rất kịch liệt để lộ ra thần thái thẹn thùng của thiếu nữ, làm cho người ta rất thích thú mà. Đoạn Vân nhất thời ngây người! Đó chính là Miêu nữ hung ác lừng danh ư? Trong chốc lát, Lị Na trong mắt Đoạn Vân cơ hồ trở thành nữ tử yếu nhược cần tình bảo vệ của nam nhân! Hơn nữa còn là vưu vật trời sinh, Đoạn Vân xúc động chỉ muốn tiến lên đem nàng ôm vào lòng hảo hảo "bảo hộ" phen! Sau đó được dùng bàn tay tà ác mà vuốt ve toàn thân xinh đẹp gợi cảm của nàng, lại còn vuốt ve thêm cái đuôi đặc biệt êm như nhung kia nữa chứ!


   Dùng sức lắc đầu mạnh, Đoạn Vân vội vàng đẩy tư tưởng dâm ô uế tạp này ra khỏi đầu! Mình có phải là lão Đại nữa hả?


   ⬜La Lị tạ thiếu gia ân tứ!⬝ la Lị thỏ thẻ rất ôn nhu làm cho Đoạn Vân mắt muốn tóe lửa, thấy lúc này khuôn mặt nàng sớm đỏ hồng.


   Đoạn Vân vội vàng che dấu bản tính sắc lang của mình, chỉnh sắc :⬝Cái này vốn là của ngươi nên có, đều là do thiếu gia sơ hốt quên mất mà! Như vậy , vì để đền bù lỗi lầm của thiếu gia ta, thiếu gia hứa đáp ứng ngươi điều kiện, hơn nữa bất cứ là điều kiện gì!⬝


   chứ?⬝ La Lị nghe Đoạn Vân xong rất là phấn khởi.


   Đoạn Vân khẽ cười gật đầu, Đoạn Vân căn bản sợ La Lị đưa ra cầu gì quá mức!


   La Lị ngẫm nghĩ chút, sau đó ấp úng : ⬝Thiếu gia, những điều này người chứ, điều kiện gì cũng có thể đáp ứng phải ? Ta cũng chỉ có cầu là ta muốn thiếu gia... hôn ta lần!⬝


   ⬜Cái gì?⬝ Đoạn Vân có chút hoài nghi cái lỗ tai của chính mình có vấn đề hay ? Cái này phải để cho mình chiếm tiện nghi à? cần là hôn, cho dù cùng lên giường , thiếu gia ta cũng ngại đâu mà!


   La Li vẻ mặt xấu hổ chịu nổi, khuôn mặt nàng vốn hồng thuận nay lại càng đỏ bừng, tựa như biến thành quả táo chín, làm cho Đoạn Vân muốn lại gần ôm chầm lấy hôn hít phen để thỏa mãn cơn xúc động!


   ⬜ Đúng vậy thiếu gia! Ta muốn cho ngươi hôn ta cái hoặc là ngươi để cho ta hôn cái!⬝ thanh La Lị phát ra càng ngày càng .


   Ha ha ha, mĩ nữ cho mình hôn, hôn phải với mình. Đoạn Vân tiến lên phía trước, tay trái ôm lấy eo của La Lị, tay phải đặt lên tấm lưng bóng loáng như tuyết của nàng, chân phải tiến lên đưa La Lị ngã về phía sau, sau đó hôn vào đôi môi đỏ mọng của La Lị.


   Lúc ấy bọn họ tạo thành hình thể như thế này: La Lị mái tóc rất tự nhiên xõa xuống, thân hình nàng song song với mặt đất, cả thân hình nàng uốn cong (hình như là thân hình nghiêng về phía sau gần như ngã xuống). Còn Đoạn Vân lấy chân phải làm trụ, cả người cơ hồ nằm người La Lị. Và tay phải vốn đặt ở sau lưng cũng đưa lên vuốt ve cái cổ ngọc ngà thon trơn nhẵn của La Lị.


   (Em Hoàng: Cái thế này em chưa thực hành bao giờ nên biết tả có đúng hay khôngï` Workman: thực hành được, cũng đừng bắt chước, làm thế té chết đấy! Long Ngố chen vào: Tên Tác giả Độc Lãnh Giả biến thái, đến lượt mấy em Dịch giả nhà này cũng biến thái theo hết à?)


   Hai đôi môi chạm vào nhau, họ tiến hành nghi thức thần thánh: hôn (chắc là kiss)! Hơn nữa đây còn là nụ hôn kiểu Pháp cực kỳ lãng mạn ướt átï`


   Hai phiến môi đỏ mọng, nhất loan khê lưu (nghĩa đen: dòng nước cong cong, ý môi nàng rất đẹp) ! Miêu nữ kia có đôi môi hồng mời mọc khiêu gợi, khuôn mặt đẹp tuyệt mĩ quả nhiên mang hương vị ngọt ngào riêng. Cái hương vị ngọt ngào này mang lại loạt khoái cảm khác thường, Đoạn Vân cho tới bây giờ cũng có tìm được cảm giác như vậy người những khác. Chỉ cái kiss môi làm cho người ta mê say điên đảo đến như vậy, nếu có thể... kiss khắp người nàng ... ực... có sướng tới phát rồ lên nhỉ?


   Nghĩ vậy, Long thần thương của Đoạn Vân nghỉ ngơi được vài ngày, lúc này lại bắt đầu ngo ngoe dục động! Hơn nữa tư thế lúc này của Đoạn Vân quá mức mập mờ và quỷ dị, tiểu Đoạn Vân phản ứng lại rất là mãnh liệt. Vì gì nhỉ, ngươi ngẫm lại xem, tư thế ôm ấp của bọn họ như thế kia, tiểu đệ đệ của Đoạn Vân lại đặt tại nơi nào? Ai! Ngay tại nơi thần bí nhất thế giới cũng là địa phương thần kỳ nhất a! Bao nhiêu hùng hào kiệt, bao nhiêu văn nhân võ tướng, lại có bao nhiêu công hầu đế vương từ cổ chí kim, vô luận là Tần Hán Hán Vũ ( Em Hoàng: Cái này hình như là Lý Thế Dân hay Tần Thủy Hoàng hay sao á? Workman: phải Lý Thế Dân, mà là Thời Tần, Hán), hay Thành Cát Tư Hãn, Hốt Tất Liệt... cũng đều là bắt đầu tại nơi này mà tạo nên nghiệp vĩ đại lưu danh thiên cổ!


   Đoạn Vân cảm nhận được xúc động ở hạ thể, La Lị càng vừa thẹn vừa mừng! Nàng vốn là Thần cấp cao thủ nhưng hôm nay cả người có đến nửa điểm khí lực gì cả! Nàng cũng lên được đó là loại cảm giác gì, nàng chỉ biết là trong thời khắc này mình là người hạnh phúc nhất!


   ⬜Khái khái!⬝ hồi lâu sau, Đoạn Vân mới từ từ tách ra khỏi thân hình mềm mại của La Lị. Kỳ thực Đoạn Vân cũng muốn kết thúc nụ hôn lãng mạn này nhanh như vậy, nhưng phản ứng phía dưới lại vô cùng mãnh liệt, lúc này hơi thở của La Lị trở nên có chút hỗn loạn. Hơn nữa nếu lại tiếp tục, Đoạn Vân phỏng chừng mình thể khống chế nổi trận tà hỏa muốn bốc lên đây, đến lúc đấy lại làm ra hành vi cuồng bạo nào đó lại làm mất thể diện của mình.


   La Lị vẫn còn có chút si ngốc! Hồi lâu, nàng với vẻ mặt nghiêm túc: ⬝Thiếu gia, vừa rồi có việc ta còn chưa cho Ngài hay!⬝


   ⬜Chuyện gì vậy?⬝ Đoạn Vân nghi hoặc hỏi lại.


   ⬜Miêu tộc chúng ta có quy củ: Nếu ai là người đầu tiên thân mật với Miêu nữ nam nhân đó là trượng phu của Miêu nữ ấy. Mà lúc nãy cái việc ngươi vừa làm thế kia cũng tính là thân mật đấy!⬝ La Lị cắn răng .


   ⬜Cái gì?⬝ Đoạn Vân có chút giật mình kinh hô. Chẳng trách điều kiện chỉ là cái hôn, nguyên là giá của nụ hôn này cũng đơn giản a!


   Thấy Đoạn Vân giật mình, La Lị chợt nước mắt lưng tròng: ⬜Thiếu gia, vô luận người xem ta như thế nào, La Lị đời này chỉ là nữ nhân của Ngài! Vô luận người muốn ta trở thành cái gì, muốn ta làm cái gì, dù là cho ta làm nữ nô, hoặc là bắt ta đem bán, đều là La Lị cam tâm tình nguyện!"


   Ha ha ha, xem ra mị lực của ta là bất khả kháng a!


   Đoạn Vân rất nhanh tiến đến ôm lấy La Lị, ôn nhu : ⬝Yên tâm , thiếu gia như thế nào có thể bỏ nàng được? Chẳng qua cảm tình loại này có chút hơi miễn cưỡng! Chúng ta trước tiên làm quen với nhau ! Sau đó khi chúng ta có cơ sở tình cảm nhất định rồi mới lo lắng đến đồng cư đồng sàng a, rồi cuối cùng chúng ta mới lo đến cái chuyện thành thân và sinh tiểu hài tử a!⬝


   Nghe Đoạn Vân , La Lị giật mình nhìn Đoạn Vân, vẻ mặt rất hưng phấn : ⬝Thiếu gia, người đáp ứng La Lị à?⬝


   ⬜Đương nhiên! Nàng xinh đẹp như vậy, thiếu gia ta đương nhiên phải thương nàng rồi! Bây giờ chúng ta cũng nên bắt đầu đoạn cảm tình này ha?⬝


   ⬜Ừm...⬝ La Lị vẻ mặt hạnh phúc dựa vào lòng Đoạn Vân.


   Đoạn Vân mặc dù với La Lị cần đoạn thời gian để bồi dưỡng cảm tình, nhưng cầm thú vẫn là cầm thú! Đoạn Vân ngay tối hôm ấy đè La Lị ra mà thân mật. Hơn nữa lại còn làm việc với nàng suốt đêm đến sáng , hưởng thụ đêm phong tình đặc biệt với Miêu nữ, nếu La Lị là Thần cấp cường giả, phỏng chừng ngày thứ hai tuyệt đối thể đứng dậy nổi.


   đêm điên cuồng, cũng là đêm tu luyện! Sau khi lấy được hồng hoàn tiết trinh của Thần cấp Miêu nữ xong, Đoạn Vân ngạc nhiên vui mừng phát chân khí trong cơ thể mình lại tăng vọt, thực lực trực tiếp tiến vào Thần cấp trung giai! Mà Ma lực cũng lần nữa đột phá thành thất cấp Toàn hệ Ma pháp sư!


   Đàn bà là tuyệt vời a!

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 146. Thủ hạ nhất quần chiến tranh cuồng

   Cuộc sống cứ như vậy mà trôi qua! Hình thức Ma Quỷ huấn luyện của Gia tộc cũng được triển khai toàn diện, có thể thấy được tốc độ tăng thực lực của bọn lính cách rệt. Đoạn Vân trong ngày nếu luyện dược cũng dò xét tình hình huấn luyện biến thái của đám kia! Nhưng tại buổi tối, Đoạn Vân rất hài lòng, đêm nay lưu lại phòng của hai thị nữ, đêm mai lại tới phiên tìm kiếm Miêu nữ La Lị chuyện tình ái. Cùng La Lị đàm tình thuyết ái tiếng là để tăng tiến tình cảm lẫn nhau chút nhưng mỗi lần như vậy đều là đàm luận cuồng nhiệt trời long đất lở giường.


   Còn nữa, sau khi Đoạn Vân hứa cho phép La Lị tổ chức kiến tạo "Nữ tử sư đoàn", trong Gia tộc có hai nữ trung hào kiêt còn nhàn rỗi lập tức tích cực hưởng ứng. Cuồng chiến sĩ tiểu mỹ nhân Âu Dã Ny biết được tình đương nhiên là đầu tiên tìm đến Đoạn Vân muốn tổ chức Cuồng chiến nữ Sư đoàn. Rồi còn có Khả Khả Công chúa nữa, thân là "thảo nguyên nhất chi hoa Lang nữ" lại cần xin phép Đoạn Vân tự triệu tập hơn vạn Lang nữ, thành lập Lang nữ Sư đoàn! Đối mặt với loại tình này, Đoạn Vân cũng phản đối, mặc cho các nàng muốn làm thế nào cũng được. Dù sao ta cũng phải tôn trọng phái nữ đúng ? Phái nữ là bộ phận trọng yếu cấu thành nên xã hội mà, có nữ binh âu cũng là điều bình thường! Có điều Đoạn Vân cực lực phản đối nữ binh cũng tiến hành cái hình thức Ma Quỷ huấn luyện kia, dù sao nó cũng quá mức tàn nhẫn khốc liệt. Do đó Đoạn Vân cầu các nàng dựa phương pháp huấn luyện bình thường của binh lính đại lục mà luyện tập thôi.


   Thời gian cứ như vậy trôi qua được mười lăm ngày, trong những ngày này, Đoạn Vân chế luyện được ít dược hoàn. Tẩy Tủy Đan có cả thảy ba ngàn lạp, siêu cấp Tẩy Tủy Đan có hai mươi lăm lạp, đặc cấp Tẩy Tủy Đan có hai trăm năm mươi lạp! Về phần Thần Long Đan, bởi vì Đoạn Vân kế hoạch lâu dài, dù sao huyết dịch giác tĩnh của Xà thú tại Âu Đặc Tư này mỗi ngày lại ngừng gia tăng.


   Đương nhiên rồi, làm ra chừng đó dược hoàn số lượng bã thuốc cũng phải nhiều tương ứng. Sáu ang lớn Tẩy Tủy Thủy làm cho thực lực của hai sư đoàn Nanh Sói và Cuồng Long lần nữa lại có đột phá kinh người. Nanh Sói dưới vạn người, với hiệu lực của hai ang lớn Tẩy Tủy Thủy, tất cả đều biến thành Thánh cấp. Sư đoàn Kiếm thánh a! quốc gia có thể có hơn mười Kiếm thánh kinh khủng lắm rồi, mà Đoạn Vân này lại có cả sư đoàn! Hai vạn Cuồng Long chiến sĩ dùng bốn ang lớn Tẩy Tủy Thủy còn lại, tất cả đểu trở thành siêu cấp cường giả bát cấp và từ bát cấp trở lên! bát cấp Cuồng chiến sĩ có thể đả bại trung giai Kiếm thánh! Mà trong đó, cửu cấp Cuồng chiến sĩ tổng cộng có tới hơn ngàn người! Cửu cấp Cuồng chiến sĩ so với cửu cấp Ma thú cường đại hơn nhiều lắm, cửu cấp Cuồng chiến sĩ cuồng hóa có thể đả bại cửu cấp Ma thú đồng giai, hơn nữa nếu cuồng hóa, lực chiến đấu còn có thể tăng lên nữa. Mà Tộc trưởng Cuồng chiến sĩ Pháp Lạp Kì, nhi tử Mẽ khắc của Pháp Lạp Kì, còn có Lạp Lực là thành viên Gia tộc sớm nhất, Tạp Lạc Phu cùng sáu Cuồng chiến sĩ khác cũng được Đoạn Vân đặc biệt chiếu cố tới, dưới hiệu quả của hai lạp đặc cấp Tẩy Tủy Đan, vốn bọn họ chỉ là cửu cấp chiến sĩ trở thành nhóm Cuồng chiến sĩ đầu tiên trong bộ tộc đạt tới Kiếm thần, thực lực siêu cấp biến thái: Thần cấp Cuồng chiến sĩ, cho dù là Diệp Thành cũng hơn được quá nhiều so đám nửa người nửa ngợm siêu cấp, à , là siêu cấp Cuồng chiến sĩ này!


   Chính ra Đoạn Vân muốn dùng tháng thời gian nầy để cho thủ hạ mình phục dụng dược hoàn chế tạo thành đội quân siêu cấp biến thái, nhưng lại có số người, à là Long, với tầm mắt hạn hẹp hết lần này tới lần khác muốn quấy rầy Đoạn Vân, nếu có nguyên nhân này có lẽ Đoạn Vân vẫn ở phòng luyện dược mà ra sức cố gắng nghiên cứu chế luyện cho nghiệp biến thái của mình.


   Điều này làm cho Đoạn Vân đối với Long Tộc rất bất mãn!


   ⬜Thiếu gia, Thiên Long phái người tới báo lại, Lôi Ngạo, Tạp Tu Tư, còn có Man tộc phương Bắc, bọn họ ba thế lực lớn tạo thành liên minh. Bọn họ tại biên giới Thiên Long tập kết số lượng lớn quân đội, phân thành hai lộ hướng tới Thiên Long quốc mà vây công! Hôm nay, quân đội Thiên Long thất bại và rút lui vài trăm dặm, bị mất số tòa thành trì rồi!⬝ Ước Hàn báo cho Đoạn Vân chút tin tức từ Thiên Long.


   Đoạn Vân cau mày hỏi: ⬜Tam quốc liên minh? Chẳng lẽ bọn họ tuyên bố mà gây chiến trước? Còn nữa, kể ra quân đội Thiên Long cũng có thực lực mà? Thiên Long hôm nay cũng có bảy đầu cửu cấp Ma thú a, hơn nữa, Khố Lạp Kì vừa là cửu cấp hậu giai thực lực, còn cái tên Ma Nhĩ Cương đó cũng có Ma sủng Lôi Ưng Ma thực lực cũng vào khoảng cửu cấp trung giai! Cho dù ba nước liên minh cũng có khả năng liên tục chiếm đoạt được số thành trì a? Chẵng lẽ ⬦?⬜ Đoạn Vân đầu tiên là nghĩ tới Long tộc, ngoại trừ Long tộc thế lực nào có thực lực đủ để ngăn cản nộ hỏa của bảy đầu cửu cấp Ma thú đó!


   ⬜Đúng vậy, thiếu gia! Long tộc ở sau lưng ủng hộ Lôi Ngạo đế quốc! Hơn nữa cuộc chiến tranh lần này cũng bắt nguồn từ Lôi Ngạo đế quốc. Bọn họ từng đưa Quốc thư cho Khải Lợi Nữ hoàng Bệ hạ , cầu Thiên Long quốc dựa theo hiệp nghị đạt được cùng Tra Lí hồi trước, mang Lị Lị Lộ Công chúa gả cho Lôi Ngạo! Nhưng mà Khải Lợi Nữ hoàng Bệ hạ cương quyết cự tuyệt cầu này. Vì vậy Lôi Ngạo đế quốc mang đại quân áp sát biên giới! Lôi Ngạo đế quốc sở dĩ trở thành đệ nhất đại cường quốc đại lục, trong đó nguyên nhân rất lớn là bọn họ cùng Long tộc có quan hệ rất tốt! Lôi Ngạo đế quốc có số lượng Long kị sĩ khổng lồ nhất đại lục, ở đây cũng còn gọi là Long nhân thành!⬝ Ước Hàn giải thích.


   ⬜Long nhân thành? Đó là cái gì?⬝ Đoạn Vân nghi hoặc hỏi


   ⬜Long nhân, tức là Long tộc cùng nhân loại tạp giao sinh ra cũng được xem là chủng tộc bán giao bán long. Thành chủ Long nhân Vương của Long nhân thành tại Lôi Ngạo đế quốc có thân phận là Thân vương, từng là phò mã của Lôi Ngạo đế quốc, đây cũng là nguyên nhân làm cho Lôi Ngạo đế quốc cùng Long tộc có quan hệ bình thường! Bất quá, thiếu gia, lần này Long Tộc lại trực tiếp xuất ra mười cửu giai Cự long hiệp trợ Lôi Ngạo đế quốc. Ta đoán chừng, mục đích của bọn họ là nhắm vào chúng ta! Dù sao "Thần long Thần tích" kiện tại đại lục truyền rất rộng rãi, Long tộc rất có thể biết!⬝ Ước Hàn giải thích.


   Đoạn Vân cười : ⬜ tưởng rằng xuất ra mười cửu cấp Cự long là có thể dò xét được thực lực của Đoạn Vân ta? quả là bất trí! Vừa lúc ta luyện dược mà dược tài nguyên liệu lại đủ, có mười đầu Cự long này làm tài liệu, phỏng chừng thực lực của thủ hạ càng thêm kinh khủng! Triệu tập quan quân cao cấp Nanh Sói và vài Thú nhân Sư trưởng khác tập trung về Hội nghị Phòng của Gia tộc, ta cần triển khai Hội nghị quân !⬝


   ⬜Vâng!⬝ Ước Hàn sau đó lập tức gọi người an bài mọi thứ.


   Cứ qua đoạn thời gian, Đoạn Vân lại thông qua Thiên Long truyền đến tín hàm để có thể hiểu hơn chút về thế cục tại biên giới Thiên Long.


   Rất nhanh, Hi La dẫn mười mấy quan quân cao cấp tới Phòng hội nghị Gia tộc, tiếp đó vài Sư trưởng khác cũng nối tiếp tới.


   Sau khi mọi người ngồi xuống, Đoạn Vân : ⬜ cho các ngươi tin tức thời sốt dẻo! Thiên Long quốc bây giờ khai chiến!⬝


   Nghe Đoạn Vân , các quân nhân cao cấp ở đây lộ ra vẻ mặt hưng phấn.


   ⬜Thiếu gia, khai chiến à? Hảo a! Thiếu gia người biết chứ, Ma Quỷ huấn luyện mặc dù rất kích thích thế nhưng lại có chút kiềm chế! Mặc dù mỗi ngày đều có đánh nhau, nhưng lúc hỗn chiến chúng ta cũng dám buông thả tay chân ra đại sát hồi, có chút bực dọc! Thiếu gia, Nanh Sói chúng ta xin Ngài được ra ứng chiến!⬝ Quan chỉ huy cao nhất của Nanh Sói ⬓ Hi La này rất phấn khởi hướng về phía Đoạn Vân .


   ⬜Đoạn Vân à, Ngài đem bộ tộc Cuồng chiến sĩ chúng ta chế tạo thành đội quân chính quy thực lực kinh khủng, Ngài cũng nên cho chúng ta đánh nhau trận thống khoái! Ngài có lẽ biết, cùng đồng bạn đánh nhau thể nào thống khoái được! Phóng tay chân phải kiềm chế, thể ra tay dữ dội được! Do đó, ta là chỉ huy cao nhất của Cuồng long Sư đoàn cũng muốn xin Ngài cho được ứng chiến!⬝ Pháp Lạp Kì cung kính hướng về phía Đoạn Vân .


   ⬜Thiếu gia, Bội Kì đại biểu Cuồng ngưu Sư đoàn cũng xin Ngài được ra ứng chiến!⬝ Bội kì hôm nay thay thế vị trí của Khai La, tiếp nhận vị trí Cuồng ngưu Sư đoàn trưởng,


   ⬜Thiếu gia, Lang kị chúng ta cũng xin Ngài được ra ứng chiến!⬝


   ⬜Thiếu gia, chúng ta ⬦⬝


   Đoạn Vân trợn tròn mắt: ngờ tất cả đều là lũ cuồng chiến tranh! Mọi người khác nghe đến chiến tranh đều e sợ né tránh vậy mà bọn đều muốn trước tiên!


   Đoạn Vân phẩy tay ra hiệu giữ trật tự, đến bản đồ trong Hội nghị thất : ⬜ Ta thể phái toàn bộ các ngươi ra ngoài, dù sao trong nhà cũng cần phải có bộ đội trấn giữ! Trước tiên ta giới thiệu chút tình huống lần này! Đầu tiên có mười vạn Man Tộc ở phía Tây của Bố Lôi Tây Cao Nguyên, có người là Mã Tề, Thiên Long biên quan áp cảnh, các ngươi hãy xem bản đồ này, cũng tại nơi này còn có Tạp Tu Tư, Lôi Ngạo và còn có thêm Thiên Long ba nước cũng đóng lại biên giới, chỗ này gọi là Lạc Nhật Hạp Cốc, tổng cộng có năm mươi vạn Lôi Ngạo quân đội và hai mươi vạn quân của Tạp Tu Tư! Hơn nữa, còn có mười cửu cấp Cự long bố trí tại chỗ này!⬝


   ⬜Thiếu gia, quân đội của địch đông như vậy, người chỉ phái vài chi bộ đội liệu có quá ít ? Dù sao Thiên Long quốc cũng là cơ sở của chúng ta, bọn họ xâm lược Thiên Long, chúng ta cũng giúp đỡ Thiên Long quân đội xâm chiếm lại Lôi Ngạo và Tạp Tu Tư. Chúng ta cầm giữ Lôi Ngạo từ phía Nam và Tạp Tu Tư từ phía Đông tới. Làm cho lãnh thổ của Thiên Long đế quốc gia tăng phần là có khả năng mà!⬝ Hi La cười . Mười đầu Cự long? Chuyện như chim con thỏ, ta chỉ cần xuất ra liên đội là bắt được ngay! Còn số quân đội kia ư? Hơn vạn thủ hạ Kiếm thánh của lão tử lại đánh cho bọn ngươi tan như đám cát ấy ư?


   ! Ta chỉ định phái hai toán bộ đội ra ngoài là được! Nanh Sói toàn sư, các ngươi dùng Phi long di chuyển đến Lạc Nhật Hạp Cốc, nhiệm vụ của các ngươi là đem mười đầu Cự long đáng chết kia về đây luyện dược! Còn nữa, cũng là xem xét cơ hội mà hành động phản công Lôi Ngao và Tạp Tu Tư, như vậy cứ theo ngươi , bắt buộc bọn họ ký hiệp ước nhường phần lãnh thổ cho chúng ta!"


   ⬜Vâng! Nanh Sói lĩnh mệnh!⬝ Hi La vẻ mặt hưng phấn trả lời, rốt cục cũng được xuất chiến, dễ dàng a!


   ⬜Còn nữa, ta nghe Man Tộc thực lực cũng rất mạnh! Như vậy , chúng ta cũng có cái gì để luyện binh! Ta thấy dùng Man Tộc cũng được! Pháp Lạp Kỳ, ngươi mang Cuồng long Nhị Sư đoàn . Nơi này có mười vạn quân Man Tộc, phỏng chừng có thể đánh nhau trận thống khoái! Sau khi tiêu diệt địch nhân tại nơi đó, ngươi tiếp tục xuất quân tiến nhanh về hướng Tây, để quân đội Thiên Long hiệp trợ cho ngươi,, ngươi cần làm cho chiến hỏa lan tới sâu bên trong Lôi Ngạo Đế quốc, nhất định đánh cho Lôi Ngạo Đế quốc trận nhớ đời!⬝


   ⬜Vâng!⬝


   Nhìn số quan quân cao cấp còn lại trong phòng có chút thất vọng, Đoạn Vân cười : ⬜Những người khác vẫn ở tại Gia tộc và tiếp tục huấn luyện! Các Thú Nhân Sư đoàn chú ý, các ngươi phần lớn thực lực đều là lục thất cấp, các chi bộ đội ở lại đây tiếp tục huấn luyện Ma Quỷ tháng, nếu như đạt tới bát cấp, ta có cách để cho bọn họ trở thành Thánh cấp! Các ngươi phải nắm chắc lấy cơ hội của mình!"


   ⬜Vâng!⬝ Nghe Đoạn Vân , các Sư trưởng Thú Nhân này rất hưng phấn! A, huấn luyện đạt tới bát cấp kinh khủng lắm rồi, nếu mà đạt tới Thánh cấp, biết trở thành cái dạng gì?


   ⬜Hảo, giải tán! Hai Sư đoàn xuất chinh lập tức chuẩn bị! Ngày mai toàn quân bắt đầu xuất phát!⬝


   ⬜Thiếu gia, Long tộc phái Đặc sứ tới muốn cầu kiến người!⬝ Lúc này hội nghị chấm dứt, Thú Nhân Kiếm Thần phụ trách canh cửa vào hướng tới Đoạn Vân bẩm báo.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 147. Thập giai Cự long luân phiên tấu

   ⬜Long tộc Đặc sứ? Là Tạp Lỗ ư?⬝ Đoạn Vân có chút nghi hoặc hỏi. Long tộc lúc này lại muốn tìm đến mình làm gì nhỉ?


   phải! Là trong mười giai Cự long, nghe Long tộc Trưởng lão!⬝ Tên Thú Nhân Kiếm thần cung kính trả lời.


   Ngẫm nghĩ, Đoạn Vân ra lệnh: ⬜, đẫn đường phía trước! Diệp Thành và Tiểu Phi Hiệp theo ta xem sao!⬝.


   Chỉ trong chốc lát, Đoạn Vân thấy vị Đặc sứ được Long tộc phái tới: Long Tộc đệ cửu Trưởng lão. Vị này đứng vào hàng thứ chín trong Long Tộc Hội đồng Trưởng lão, Đoạn Vân liếc mắt cái nhìn ra được thực lực của ⬓ mười cấp sơ giai. Trước kia Đoạn Vân thực lực đủ nên nhìn ra thực lực của các Trưởng lão Long Tộc, nhưng bây giờ giống với ngày trước, Đoạn Vân bây giờ là Kiếm Thần trung giai, hơn nữa còn có năng lực cảm giác đặc biệt mạnh mẽ nữa.


   ⬜Ha ha! Nguyên lai là đích thân Long giá Cửu Trưởng lão tới, thất kính thất kính! biết Ngài tới A Nhĩ Li Tư nho này của ta có việc gì a?⬝ Đoạn Vân cười hì hì nghênh đón. Mặc dù bây giờ mình cùng Long Tộc có quan hệ rất căng thẳng khẩn trương, nhưng mình cũng thể có thái độ khiếm nhã được.


   Thế nhưng mặc dù Đoạn Vân tiếp đón đối đãi rất có lễ tiết nhưng vị Trưởng lão này dường như hiểu nhiều về phép lịch phải! Bộ dáng của hoàn toàn giống như là Đoạn Vân nợ tiền rất lâu chưa trả vậy.


   Sắc mặt của lộ vẻ có thiện ý : ⬜Đoạn Vân, chúng ta cũng trực tiếp nhiều lời nữa! Ta lần này tới là phụng mệnh lệnh của Long Hoàng đại nhân, đến truy cứu trách nhiệm ngươi vũ nhục Long Tộc!⬝


   Đoạn Vân nghi hoặc hỏi: ⬜Ngài thế là sao nhỉ?⬝


   ⬜Hừ! Ngươi tùy tiện tìm hình thú rồi là Thần Long, chẵng lẽ cái này phải là nhục mạ Long Tộc ta? Còn nữa, ngươi dùng cái loại thủy tinh này để tiến hành giao dịch cùng Long Tộc, nguyên là tại đại lục chỉ cần bỏ ra hơn 10 kim tệ là có thể mua được món, cái này là cái chén loài người ti tiện dùng để uống nược, uống rượu!⬝ Cửu Trưởng lão phát nộ trừng mắt lớn tiếng hô.


   ⬜Uy, làm gì làm gì? các ngươi có kiến thức các ngươi lại phục! Cái chén của ta có thể sáng lên mà! Cái chén của ta là bảo bối xinh đẹp như vậy mà?⬝ Đoạn Vân giương mắt lên hỏi lại.


   ⬜Cái gì? Ngươi dám Long Tộc chúng ta có kiến thức? Chúng ta là Long tộc cao quý nhất tại đại lục, cho tới bây giờ có người nào hay thế lực nào dám khiêu khích đến Long Tộc nhất mực cao quý của chúng ta! Ngươi ... ⬝ Nghe Đoạn Vân vị Cửu Trưởng lão này vô cùng kích động.


   Đoạn Vân cười cười, qua lại vài bước rồi sau đó đến trước mặt tên Trưởng lão nhè : ⬜Đầu tiên, Âu Đắc Tư chân chính là Thần Long! có huyết mạnh cao quý đó, so với các ngươi còn hơn rất nhiều! Do đó, tội thứ nhất được thành lập! Thứ nhì, ta dùng hạt châu, đồ thủy tinh để giao dịch cùng với Long tộc các ngươi, đây là do các ngươi thích, các ngươi có nhu cầu nên Đoạn Vân ta với các ngươi mới làm cuộc mua bán đó! Thứ ba, ta muốn cho các ngươi biết là, Đoạn Vân ta đúng là cũng muốn khiêu khích Long tộc các ngươi đấy! Người đâu, bắt lại hành hung cho ta! Mẹ kiếp! đến địa bàn của ta mà còn dám ra oai!⬝


   xong, Đoạn Vân lùi lại vài bước, khi vừa xong, hai Thú nhân Kiếm thần thu thu lại nắm tay vọt lên! Bị hai Thú Nhân Kiếm thần toàn lực vây công, Trưởng lão Long Tộc vẫn trong hình người bị đánh đến thê thảm! Vốn ra Thú Nhân Kiếm thần đủ để hành hạ , thế mà lại có đến những hai! Trong khi đó Long Tộc ở trong trạng thái hình người căn bản là thể cường hãn như khi ở trong hình dạng Cự long. Bị cuồng ẩu như vậy, Trưởng lão Long tộc vội vã muốn biến thân nhưng quá hoảng sợ khi phát hiểu vì sao mình lại thể biến thân! Trong khi điều động lực lượng muốn biến hình Cự long, những cú đánh mãnh liệt cứ thế mà ập lên người , căn bản là có lực để mà chống cự phản kháng lại! Phải biết rằng ở đây có Thần thú cấp mười giai Tiểu Phi HIệp và Kiếm thần mạnh nhất Diệp Thành, thập giai sơ cấp như làm sao có thể có lực hoàn thủ chứ?


   ⬜Tốt lắm, dừng lại!⬝ Nhìn vị Trưởng lão bị cuồng ẩu trong vài phút, Đoạn Vân phất tay ra lệnh. Nghe Đoạn Vân ra lệnh, hai tên Thú Nhân Kiếm thần còn đánh cho vị Trưởng lão xui xẻo mỗi người cước nữa rồi mới dừng lại, vẻ mặt bọn họ vô cùng đắc ý! Thập giai Cự long bị đánh hội đồng cho đến mức thể hoàn thủ, vinh diệu lần này đủ cho uy danh của bọn họ lưu truyền cho tử tôn ngàn năm sau!


   ⬜Đoạn Vân, ngươi dám đánh ta ư? Long tộc chúng ta buông tha ngươi đâu!⬝ Vị Trưởng lão thổ ra ngụm máu tươi, căm tức nhìn Đoạn Vân. Mặc dù có hiểu vì sao mình bị vài Thú nhân thực lực rất yếu đánh cho có lực hoàn thủ, cũng thể biết vì sao mình thể biến thân như bình thường, nhưng cao ngạo của Long tộc hàng ngàn năm nay làm trong đầu tràn ngập lửa giận, cuồng vọng của thập giai Cự long này làm cho căn bản thấy được tình hình lúc vừa nãy.


   Cười cười, Đoạn Vân đá ra cước dẫm trước ngực của vị Trưởng lão, nhìn thống khổ của Cự long rồi : ⬜Ta đoán này lần này chắc các ngươi lúc đầu định phái Tạp Lỗ tới phải ? Mà Tạp Lỗ nhất định dù chết dù sống cũng đến! Do đó, Long Tộc mới phái ngươi thay ! Hảo, ngươi bây giờ biết vì sao Tạp Lỗ muốn tới chưa?⬝


   ⬜Ngươi! Khái khái... !⬝ Vị Trưởng lão ngẫm nghĩ thoáng qua, dường như hiểu được cái gì!


   ⬜Các ngươi thầm trợ giúp Lôi Ngạo Đế quốc công kích lão bà của ta ở Thiên Long Đế quốc, chuyện này ta còn chưa tính toán với các ngươi, vậy mà các ngươi lại dám hướng đến ta hỏi tội ư? Tốt lắm, Long Tộc các ngươi quả nhiên rất lợi hại đấy!⬝ Mang theo ánh mắt uy hiếp, Đoạn Vân ngữ khí bất thiện .


   ⬜Đoạn Vân, Long Tộc chúng ta cũng buông tha cho ngươi!⬝ Vị Trưởng lão lửa giận ngút trời điên cuồng gào lên.


   ⬜Ai nha, vẫn còn khí lực để hét lên cơ à? Lão tử tiếp tục đánh ngươi nữa!⬝ Thấy vị Trưởng lão vẫn còn sinh long hoạt hổ như vậy, nhãn thần Đoạn Vân rất quỷ dị đảo mắt vài cái. Nhìn xuống những Thú nhân Kiếm thần thủ hạ của mình, Đoạn Vân cười : ⬜Trong các ngươi có ai muốn thử tư vị đánh thập giai Cự long lần ?⬝


   ⬜Ta muốn, ta muốn!⬝ Vài Thú nhân Kiếm thần nghe Đoạn Vân thế hưng phấn giơ tay nhảy cẫng lên.


   ⬜Ha ha, tốt! Các ngươi bắt tên Trưởng lão nhìn thuận mắt này về đến Luyện võ trường của Gia tộc, nhớ dặn các Gia tộc Hộ vệ hảo hảo chiếu cố chút! Nhớ kỹ, đây là Trưởng lão do Long Tộc phái tới do đó chúng ta thể đối xử quá đáng được! Cầm lấy, đây là 20 lạp Hoàn Dương Đan, mỗi lần vị Trưởng lão tôn kính này chịu nỗi nữa, các ngươi cho uống viên, nhớ kỹ ngàn vạn lần đừng để cho Trưởng lão vĩ đại và cao quý có gì hài lòng tại chỗ chúng ta đấy! Còn nữa, hai quân giao phong được chém sứ giả, đừng đánh chết, nhớ chưa?⬝ xong, Đoạn Vân đưa cho Thú Nhân Kiếm thần bình chứa hai mươi lạp Hoàn Dương Đan.


   ⬜Vâng, thiếu gia, chúng ta hiểu được ý Ngài!⬝ Các Thú nhân Kiếm thần này mỗi tên đều thành tinh, sao có thể biết tâm ý của Đoạn Vân chứ! Đoạn Vân như vậy chính là để cho bọn họ ra uy lần, làm cho bọn Long tộc biết thế nào là lễ độ để lần sau đừng có ra oai uy hiếp bọn họ nữa!


   Vài Thú nhân vẻ mặt hưng phấn nâng vị Trưởng lão hướng về Luyện võ trường đặc chế của Gia tộc. bên chạy, còn bên hô: "Có muốn biết đánh thập giai là có tư vị như thế nào ? Ngươi muốn trở thành Đồ long giả khiêu chiến thập giai Cự long? Hãy đến Luyện võ trường của Gia tộc! Nơi đó có thập giai Cự long để khiêu chiến, hơn nữa miễn phí quan khán! Mau đến xem trò vui nào! Có hứng thú lên đài thử nghiệm chút a! Nhanh nào, nhanh lên kẻo hết!"


   Nghe bọn họ hò hét, Đoạn Vân cười : ⬜Thời đại của Long Tộc là quá khứ rồi! Truyền lệnh xuống, toàn bộ đều gia tăng huấn luyện, gia tăng đề phòng! Long Tộc là hòn đá lót đường để cho Trung Hoa Gia tộc chúng ta sau này dương danh thiên hạ!⬝


   ⬜Vâng!⬝ Các thành viên Gia tộc ở đây rất hưng phấn đồng loạt hò hét váng trời.


   Cứ như vậy, Trưởng lão Long Tộc đáng thương bị tất cả Thú nhân Kiếm thần trong Gia tộc thay nhau đánh cho bét nhè, rồi lại bị Tiểu Phi HIệp cùng tám mươi tên Phi long vương hợp lực cuồng ẩu trận, sau lại bị Phì Tử mang theo mười tiểu đệ tới đánh hôi thêm trận nữa. Ai! Vị Trưởng lão kia thảm a! Càng làm cho khó chịu chính là, vô luận mình bị trọng thương khổ sở tới cỡ nào, chỉ cần ăn xong dược hoàn thần kỳ kia của Đoạn Vân là lập tức trở thành lành lặn, hơn nữa thực lực cũng khôi phục hơn phân nữa! Mà khi vừa khôi phục thực lực chút lại thấy vài ngũ lục cấp Thú nhân hoặc là thất bát cấp Phi long vọt lên loạn đả, nghĩ mang bọn họ đánh chết cho hết giận, nhưng hề biết trong mắt những ngũ lục cấp Thú nhân được nội liễm thực lực, chứ ra thực lực bọn họ đều là Kiếm thần mà bên này thất bát cấp Phi long đều là cửu cấp Phi long vương!


   Do đó sau khi bị biết là bao nhiêu người cuồng ẩu hàng mấy trăm lần, đáng thương cho tên Trưởng lão lại có hiểu được vì sao mình ở nơi này bị những tên côn trùng bé trước mặt đánh cho có lực hoàn thủ! Hơn nữa cũng có tinh lực mà tưởng tượng những thực lực kia đến tột cùng là cái gì, trong đầu chỉ có hai chữ: "Ta né"! Nhưng tránh né cả nửa ngày mà rốt cục lần cũng thoát được! cũng từng nghĩ tới muốn giương cánh lên mà bay nhưng vừa nhảy lên, lập tức có 5, 6 thiết bổng lớn nện xuống đầu ! bi ai a!


   Vào buổi tối, thân thể trạng thái hoàn hảo nhưng tinh thần lại bị thương tổn nghiêm trọng, vị Cửu Trưởng lão gặp hạn này thê thảm hướng về phía Đường Cổ Lạp Sơn bay !

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :