Bá Y Thiên Hạ - Độc Cô Lãnh Giả (458C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 15. Tiểu thâu mĩ nữ giao tương hỗ

   Đoạn Vân loanh quanh trong Học Viện vòng, đến Tế tự Ban nhìn chút. Cảm thấy hình thức bố trí và chương trình ở trường học cũng tương tự như kiếp trước, chỉ có điều tại các khóa học thực hành nhiều hơn rất nhiều. Hiểu được các loại chương trình xong, Đoạn Vân bỏ , cuối cùng cũng mò ra được Thiên Long Đồ thư Quán.


   Thiên Long Đồ thư Quán tên là Thiên Long Hoàng Gia Đồ thư Quán. Trong đó có rất nhiều bộ sách đều là do đế quốc thu tập tới, số lượng đầu sách cực lớn, cơ hồ bao dung mọi loại sách về các loại chức nghiệp. Cả Đồ thư Quán cũng rất rộng lớn, tổng cộng chia làm 5 tầng, trong đó ba tầng đầu tiên được mở ra dành cho tất cả các loại đệ tử. Tầng bốn và tầng năm có bố trí kết giới, người bình thường căn bản vào được.


   Đoạn Vân loanh quanh ở ba tầng đầu vòng, phát tàng thư ở ba tầng này được bố trí theo quy luật nhất định : tầng thứ nhất phần lớn chỉ là ít bộ sách sơ trung cấp, loại nào cũng có ; tầng thứ hai có vẻ cao thâm hơn đẳng cấp, đại khái là vài ma pháp vũ kĩ hoặc là tế tự thuật cấp ba, cấp bốn ; tầng thứ ba, vài kỹ xảo tu luyện cấp năm, sáu. Nghe tàng thư ở tầng bốn, năm đều là những bộ sách ma pháp vũ kĩ tế tự rất cao cấp.


   Đoạn Vân ở tầng thứ nhất nhìn lướt qua những bộ sách tế tự, cơ bản hiểu được Tế tự là chức nghiệp gì. Còn hiểu làm sao tu luyện để trở thành Tế tự, làm sao có thể sử dụng Tế tự thuật. Nguyên lai, Tế tự còn chia làm Chiến tranh Tế tự và Tế tự bình thường, Chiến tranh Tế tự chính là dùng các loại ma pháp phụ trợ có thể giúp cho các chiến sĩ gia trì, ví dụ như "Dũng khí chiến ca" (bài hát tăng dũng khí), "Thạch phu thuật đẳng" (cả người cứng như đá), cũng là loại tu luyện tế tự chuyên môn trợ giúp cho chiến đấu. Còn Tế tự bình thường kia là loại Tế tự chuyên môn chữa bệnh cứu người, nó cũng bất đồng khác với mấy tên gia hỏa ⬜Mục sư⬝. Tế tự bình thường cũng có khi gọi là Bình dân Tế tự. Hơn nữa phân cấp Tế tự cũng rất thú vị. Phương pháp phân loại chủ yếu căn cứ theo các loại thương tổn mà các Tế ty có thể điều trị để mà phân cấp. Theo như Đoạn Vân tự nhận xét tuyệt đối vượt qua chín cấp rồi. Chín cấp Thánh Tế tự mà điểm ma lực và thần lực cũng đều có, ra ngoài có ai dám tin chứ.


   Rời Đồ thư Quán Đoạn Vân trực tiếp về nhà. ngó đông ngó tây xem cảnh dọc đường, vừa cố gắng tiêu hóa những gì mình vừa đọc. Mặc dù Đoạn Vân chỉ cần có thể nhìn sơ qua là quên được, nhưng có nghĩa là Đoạn Vân có thể biến thái tới độ vừa thấy biết, đọc cái là có thể hiểu ngay. Cứ mãi, mãi, Đoạn Vân đột nhiên cảm thấy mình bị người nào đó kéo . Nhìn kỹ lại, nguyên lai là tiểu tử mười ba bốn tuổi. Tiểu tử cúi đầu bối rối xin lỗi. Vẻ mặt của tiểu tử đó làm cho Đoạn Vân tự nhiên liên tưởng đến màn thường thấy TV : móc túi! Túi tiền đâu, mất tiêu rồi ! Kỳ Đoạn Vân có thể cất giữ túi tiền đặt vào trong Gian Giới Tử, nhưng Đoạn Vân cảm thấy bỏ vào lấy ra quá mức phiền toái, thôi mình đeo cái túi tiền ở bên cho nó có vẻ, tựa như cái dây lưng của người cổ đại.


   Bắt được mày rồi nhé! Dám lấy đồ của tiểu gia hả! Đoạn Vân nghĩ cũng khôngthèm nghĩ, tựu xoay người ôm chặt lấy thằng bé, miệng hô to : "Ăn trộm, còn muốn chạy! ".


   Đoạn Vân vừa chụp được thẳng phát mình sai lầm ! Cảm giác mềm mềm ở hai bàn tay làm Đoạn Vân hiểu mình vừa nắm được cái gì ngay lập tức. buông tay ra như phải bỏng, nhưng vừa buông ra lại cảm thấy mình phải bắt được tên ăn trộm, vì vậy, sau đó lại vung tay lên muốn nắm lấy hai tay của nàng, nhưng ngờ nữ phi tặc kia lại khoanh tay trước ngực tỏ vẻ rất xấu hổ. Bàn tay phải tội ác của Đoạn Vân cố lần túm lấy tay của nàng ta nhưng lại lần nữa mò vào cái nơi đầy hứa hẹn của . cố gắng thu tay lại, rốt cục cũng phải bộc phát !


   "A" tiếng thét vang lên ! Tiếng thét chói tai thu hút ánh mắt của những người chung quanh. Mọi người thấy màn diễn ra trước mắt: Đoạn Vân bại hoại dùng bàn tay phải tội ác của chộp vào bộ ngực của tiểu tử, còn tiểu tử lại phát ra tiếng thét kỳ quái đầy nữ tính! Mọi người cho rằng : nếu người kia phải có vấn đề về giới tính, cái tên tiểu tử nọ chính là nương.


   ⬜Bại hoại !" Tiếng quát của nàng ta đối với Đoạn Vân làm mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên rồi chợt hiểu ra. Thấy nhiều người dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn như vậy, Đoạn Vân hiển nhiên hiểu được đó là chuyện gì, vì vậy nghiêm mặt, chắp tay : " phải đâu, hiểu lầm rồi ! Là nàng ăn trộm tiền của ta !"


   lúc ấy rất căm phẫn, vì vậy lấy túi tiền của Đoạn Vân ném thẳng vào mặt . Sau đó vừa khóc vừa quay đầu chạy. Đoạn Vân lấy được túi tiền, đứng tại chỗ ngây người ra hồi, cảm giác trong tay nắm phải cái gì đó mềm mêm đọng lại mãi mà tan . Cũng biết lúc ấy trong lòng nghĩ gì, Đoạn Vân lại hướng về phía chạy mà đuổi theo.


   Đoạn Vân theo nữ tiểu tử hết đường này đến phố nọ, còn cũng vì chỉ lo khóc mà phát mình bị tên ⬜hơi bị Sắc lang" theo dõi. Rốt cục tới căn phòng ốc ở nơi rất tiêu điều. Nơi này là khu bình dân trong thành, nhìn qua rất tiêu điều, cũng chẳng có bao nhiêu người ở đây. Đoạn Vân tới cánh cửa vá chằng vá đụp mà lúc nãy thấy nữ phi tặc tiến vào đây. Đẩy cửa ra, Đoạn Vân trực tiếp vào. để ý đến đến kia giật mình, thấy ở đây còn có bốn nam hài khoảng tám chín tuổi gì đó. Đây là gian phòng rất tồi tàn, cơ hồ tìm thấy chỗ có thể ngồi được. Tồi tàn đến độ chỉ có bên gần tường mọc đầy rêu, còn ở chỗ những đứa ngồi có ít cỏ, làm cho người ta rất dễ dàng nghĩ đến đây là chỗ ngủ của bọn .


   ⬜Ngươi muốn làm gì ? Tiền của ngươi ta phải trả lại cho ngươi rồi sao ? Ngươi còn muốn thế nào nữa đây ?" lại vừa khóc vừa với Đoạn Vân. Đoạn Vân cẩn thận nhìn ngắm mặc nam trang kia. Chỉ thấy mặt dơ dáy bẩn thỉu, vương đầy nước mắt, mắt sưng đỏ, còn vẻ mặt giận dữ bộc lộ ra hết vẻ nữ tính của . Thấy vẻ mặt , Đoạn Vân bỗng nhiên sinh ra cảm giác thương tiếc, lại có loại xúc động muốn ôm vào lòng mà dỗ dành.


   ⬜Tên khốn khiếp này, cho ngươi khi dễ Liên tỷ tỷ!" Mấy tiểu nam hài khác nghe Liên tỷ tỷ hiển nhiên hiểu được xảy ra chuyện gì, vì vậy chúng tới tấp đứng ở chắn phía trước Liên tỷ tỷ, cùng hướng về phía Đoạn Vân kêu gào. Bất quá vẻ ngây thơ sợ hãi mặt chúng sớm bị Đoạn Vân khám phá ra từ lâu.


   Đoạn Vân cười cười, hỏi : " Các ngươi bình thường ở chỗ này hả! Nơi này cũng quá ⬦ nơi này quả thực là thể ở được đâu!"


   ⬜Chúng ta là bần dân ti tiện làm sao so được với quý tộc lão gia các ngươi chứ !" Vị Liên tỷ tỷ hiển nhiên là người đứng đầu đám này, nàng trừng trừng nhìn Đoạn Vân hề nhân nhượng.


   "A a! ! Tại sao lại dám ăn trộm tiền của ta hả?" Đoạn Vân hiển nhiên là dọa bọn họ, Đoạn Vân thực ra cũng xem trọng số tiền này cho lắm.


   đương nhiên biết Đoạn Vân nghĩ gì, nàng nghe Đoạn Vân như vậy, rất hoảng sợ, kinh hoảng đến nỗi nên lời nào cả.


   ⬜Van ngươi đấy, Đại ca ca, cầu xin ngươi đừng bắt Liên tỷ tỷ, tỷ có nỗi khổ trong lòng, hơn nữa tỷ ấy cũng lần đầu tiên ăn trộm thôi. Van cầu ngươi mà!" Mấy tiểu hài tử kia đồng loạt hướng về phía Đoạn Vân quỳ xuống.


   Đoạn Vân bị dọa nhảy dựng lên, sau đó lập tức nâng bọn chúng dậy. Trải qua phen tra hỏi, Đoạn Vân mới hiểu được nổi khổ của bọn họ là cái gì. Nguyên lai, cha của Liên tỷ tỷ bị bệnh nặng, mời nổi Tế tự, đến lúc này nàng mới quyết định ăn trộm lần để lấy tiền chữa bệnh cho cha. Còn mấy đứa là do ông già cưu mang trước giờ. Đoạn Vân cẩn thận chuẩn đoán cho lão đầu chút, phát ra lão bị bệnh ung thư. Đây là căn bệnh mà y học đại giải quyết được ! Bất quá nơi này là ma pháp thế giới, cơ thể con người ở đây rất biến thái, hơn nữa nơi này lại có đủ dược tài. Đoạn Vân đoán, chỉ cần cắt bỏ các tế bào ung thư cho sạch, rồi dùng tế tự thuật của thế giới này hoặc là sử dụng vài phương pháp trị liệu chút là có thể dứt hẳn.


   Vì vậy Đoạn Vân nhìn Liên nương, : " Theo ta được biết, tế tự thuật ở thế giới này thể chữa khỏi cho lão tiên sinh đâu."


   ⬜Ngươi tưởng là trị khỏi là trị khỏi sao !" hiển nhiên tin.


   Đoạn Vân cười cười, : " Bởi vì ta cũng là Tế tự." Tiếp theo Đoạn Vân lại giải thích ràng với bọn họ về những triệu chứng của bệnh ung thư. Nghe Đoạn Vân cách ràng về căn bệnh của cha nàng như thế, Liên tỷ tỷ cũng thể tin, nước mắt thương tâm lần nữa chảy tràn ra não nùng đôi mắt đẹp.


   Đoạn Vân thấy vẻ thương tâm của rất đành lòng, vì vậy tiếp: " Kỳ , ta có thể trị được cho lão!"


   ⬜Cái gì ? Tế tự đại nhân, ngươi có thể trị được cho cha ta? Van xin ngươi cứu cha ta mà!" nghe Đoạn Vân có thể trị khỏi cho cha, trở nên rất hưng phấn, kéo tay mấy tiểu hài tử cùng quỳ xuống trước mặt Đoạn Vân van nài.


   ⬜Đại ca ca, van xin ngươi giúp cho Liên tỷ tỷ !" Vài đứa kia đều quì cả xuống cầu xin Đoạn Vân.


   Đoạn Vân cười cười, quay về phía , sắc mặt có chút dâm đãng : " Có thể chứ, nhưng mà ta muốn ngươi làm thị nữ cho ta!"

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 15. Tiểu thâu mĩ nữ giao tương hỗ

   Đoạn Vân loanh quanh trong Học Viện vòng, đến Tế tự Ban nhìn chút. Cảm thấy hình thức bố trí và chương trình ở trường học cũng tương tự như kiếp trước, chỉ có điều tại các khóa học thực hành nhiều hơn rất nhiều. Hiểu được các loại chương trình xong, Đoạn Vân bỏ , cuối cùng cũng mò ra được Thiên Long Đồ thư Quán.


   Thiên Long Đồ thư Quán tên là Thiên Long Hoàng Gia Đồ thư Quán. Trong đó có rất nhiều bộ sách đều là do đế quốc thu tập tới, số lượng đầu sách cực lớn, cơ hồ bao dung mọi loại sách về các loại chức nghiệp. Cả Đồ thư Quán cũng rất rộng lớn, tổng cộng chia làm 5 tầng, trong đó ba tầng đầu tiên được mở ra dành cho tất cả các loại đệ tử. Tầng bốn và tầng năm có bố trí kết giới, người bình thường căn bản vào được.


   Đoạn Vân loanh quanh ở ba tầng đầu vòng, phát tàng thư ở ba tầng này được bố trí theo quy luật nhất định : tầng thứ nhất phần lớn chỉ là ít bộ sách sơ trung cấp, loại nào cũng có ; tầng thứ hai có vẻ cao thâm hơn đẳng cấp, đại khái là vài ma pháp vũ kĩ hoặc là tế tự thuật cấp ba, cấp bốn ; tầng thứ ba, vài kỹ xảo tu luyện cấp năm, sáu. Nghe tàng thư ở tầng bốn, năm đều là những bộ sách ma pháp vũ kĩ tế tự rất cao cấp.


   Đoạn Vân ở tầng thứ nhất nhìn lướt qua những bộ sách tế tự, cơ bản hiểu được Tế tự là chức nghiệp gì. Còn hiểu làm sao tu luyện để trở thành Tế tự, làm sao có thể sử dụng Tế tự thuật. Nguyên lai, Tế tự còn chia làm Chiến tranh Tế tự và Tế tự bình thường, Chiến tranh Tế tự chính là dùng các loại ma pháp phụ trợ có thể giúp cho các chiến sĩ gia trì, ví dụ như "Dũng khí chiến ca" (bài hát tăng dũng khí), "Thạch phu thuật đẳng" (cả người cứng như đá), cũng là loại tu luyện tế tự chuyên môn trợ giúp cho chiến đấu. Còn Tế tự bình thường kia là loại Tế tự chuyên môn chữa bệnh cứu người, nó cũng bất đồng khác với mấy tên gia hỏa ⬜Mục sư⬝. Tế tự bình thường cũng có khi gọi là Bình dân Tế tự. Hơn nữa phân cấp Tế tự cũng rất thú vị. Phương pháp phân loại chủ yếu căn cứ theo các loại thương tổn mà các Tế ty có thể điều trị để mà phân cấp. Theo như Đoạn Vân tự nhận xét tuyệt đối vượt qua chín cấp rồi. Chín cấp Thánh Tế tự mà điểm ma lực và thần lực cũng đều có, ra ngoài có ai dám tin chứ.


   Rời Đồ thư Quán Đoạn Vân trực tiếp về nhà. ngó đông ngó tây xem cảnh dọc đường, vừa cố gắng tiêu hóa những gì mình vừa đọc. Mặc dù Đoạn Vân chỉ cần có thể nhìn sơ qua là quên được, nhưng có nghĩa là Đoạn Vân có thể biến thái tới độ vừa thấy biết, đọc cái là có thể hiểu ngay. Cứ mãi, mãi, Đoạn Vân đột nhiên cảm thấy mình bị người nào đó kéo . Nhìn kỹ lại, nguyên lai là tiểu tử mười ba bốn tuổi. Tiểu tử cúi đầu bối rối xin lỗi. Vẻ mặt của tiểu tử đó làm cho Đoạn Vân tự nhiên liên tưởng đến màn thường thấy TV : móc túi! Túi tiền đâu, mất tiêu rồi ! Kỳ Đoạn Vân có thể cất giữ túi tiền đặt vào trong Gian Giới Tử, nhưng Đoạn Vân cảm thấy bỏ vào lấy ra quá mức phiền toái, thôi mình đeo cái túi tiền ở bên cho nó có vẻ, tựa như cái dây lưng của người cổ đại.


   Bắt được mày rồi nhé! Dám lấy đồ của tiểu gia hả! Đoạn Vân nghĩ cũng khôngthèm nghĩ, tựu xoay người ôm chặt lấy thằng bé, miệng hô to : "Ăn trộm, còn muốn chạy! ".


   Đoạn Vân vừa chụp được thẳng phát mình sai lầm ! Cảm giác mềm mềm ở hai bàn tay làm Đoạn Vân hiểu mình vừa nắm được cái gì ngay lập tức. buông tay ra như phải bỏng, nhưng vừa buông ra lại cảm thấy mình phải bắt được tên ăn trộm, vì vậy, sau đó lại vung tay lên muốn nắm lấy hai tay của nàng, nhưng ngờ nữ phi tặc kia lại khoanh tay trước ngực tỏ vẻ rất xấu hổ. Bàn tay phải tội ác của Đoạn Vân cố lần túm lấy tay của nàng ta nhưng lại lần nữa mò vào cái nơi đầy hứa hẹn của . cố gắng thu tay lại, rốt cục cũng phải bộc phát !


   "A" tiếng thét vang lên ! Tiếng thét chói tai thu hút ánh mắt của những người chung quanh. Mọi người thấy màn diễn ra trước mắt: Đoạn Vân bại hoại dùng bàn tay phải tội ác của chộp vào bộ ngực của tiểu tử, còn tiểu tử lại phát ra tiếng thét kỳ quái đầy nữ tính! Mọi người cho rằng : nếu người kia phải có vấn đề về giới tính, cái tên tiểu tử nọ chính là nương.


   ⬜Bại hoại !" Tiếng quát của nàng ta đối với Đoạn Vân làm mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên rồi chợt hiểu ra. Thấy nhiều người dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn như vậy, Đoạn Vân hiển nhiên hiểu được đó là chuyện gì, vì vậy nghiêm mặt, chắp tay : " phải đâu, hiểu lầm rồi ! Là nàng ăn trộm tiền của ta !"


   lúc ấy rất căm phẫn, vì vậy lấy túi tiền của Đoạn Vân ném thẳng vào mặt . Sau đó vừa khóc vừa quay đầu chạy. Đoạn Vân lấy được túi tiền, đứng tại chỗ ngây người ra hồi, cảm giác trong tay nắm phải cái gì đó mềm mêm đọng lại mãi mà tan . Cũng biết lúc ấy trong lòng nghĩ gì, Đoạn Vân lại hướng về phía chạy mà đuổi theo.


   Đoạn Vân theo nữ tiểu tử hết đường này đến phố nọ, còn cũng vì chỉ lo khóc mà phát mình bị tên ⬜hơi bị Sắc lang" theo dõi. Rốt cục tới căn phòng ốc ở nơi rất tiêu điều. Nơi này là khu bình dân trong thành, nhìn qua rất tiêu điều, cũng chẳng có bao nhiêu người ở đây. Đoạn Vân tới cánh cửa vá chằng vá đụp mà lúc nãy thấy nữ phi tặc tiến vào đây. Đẩy cửa ra, Đoạn Vân trực tiếp vào. để ý đến đến kia giật mình, thấy ở đây còn có bốn nam hài khoảng tám chín tuổi gì đó. Đây là gian phòng rất tồi tàn, cơ hồ tìm thấy chỗ có thể ngồi được. Tồi tàn đến độ chỉ có bên gần tường mọc đầy rêu, còn ở chỗ những đứa ngồi có ít cỏ, làm cho người ta rất dễ dàng nghĩ đến đây là chỗ ngủ của bọn .


   ⬜Ngươi muốn làm gì ? Tiền của ngươi ta phải trả lại cho ngươi rồi sao ? Ngươi còn muốn thế nào nữa đây ?" lại vừa khóc vừa với Đoạn Vân. Đoạn Vân cẩn thận nhìn ngắm mặc nam trang kia. Chỉ thấy mặt dơ dáy bẩn thỉu, vương đầy nước mắt, mắt sưng đỏ, còn vẻ mặt giận dữ bộc lộ ra hết vẻ nữ tính của . Thấy vẻ mặt , Đoạn Vân bỗng nhiên sinh ra cảm giác thương tiếc, lại có loại xúc động muốn ôm vào lòng mà dỗ dành.


   ⬜Tên khốn khiếp này, cho ngươi khi dễ Liên tỷ tỷ!" Mấy tiểu nam hài khác nghe Liên tỷ tỷ hiển nhiên hiểu được xảy ra chuyện gì, vì vậy chúng tới tấp đứng ở chắn phía trước Liên tỷ tỷ, cùng hướng về phía Đoạn Vân kêu gào. Bất quá vẻ ngây thơ sợ hãi mặt chúng sớm bị Đoạn Vân khám phá ra từ lâu.


   Đoạn Vân cười cười, hỏi : " Các ngươi bình thường ở chỗ này hả! Nơi này cũng quá ⬦ nơi này quả thực là thể ở được đâu!"


   ⬜Chúng ta là bần dân ti tiện làm sao so được với quý tộc lão gia các ngươi chứ !" Vị Liên tỷ tỷ hiển nhiên là người đứng đầu đám này, nàng trừng trừng nhìn Đoạn Vân hề nhân nhượng.


   "A a! ! Tại sao lại dám ăn trộm tiền của ta hả?" Đoạn Vân hiển nhiên là dọa bọn họ, Đoạn Vân thực ra cũng xem trọng số tiền này cho lắm.


   đương nhiên biết Đoạn Vân nghĩ gì, nàng nghe Đoạn Vân như vậy, rất hoảng sợ, kinh hoảng đến nỗi nên lời nào cả.


   ⬜Van ngươi đấy, Đại ca ca, cầu xin ngươi đừng bắt Liên tỷ tỷ, tỷ có nỗi khổ trong lòng, hơn nữa tỷ ấy cũng lần đầu tiên ăn trộm thôi. Van cầu ngươi mà!" Mấy tiểu hài tử kia đồng loạt hướng về phía Đoạn Vân quỳ xuống.


   Đoạn Vân bị dọa nhảy dựng lên, sau đó lập tức nâng bọn chúng dậy. Trải qua phen tra hỏi, Đoạn Vân mới hiểu được nổi khổ của bọn họ là cái gì. Nguyên lai, cha của Liên tỷ tỷ bị bệnh nặng, mời nổi Tế tự, đến lúc này nàng mới quyết định ăn trộm lần để lấy tiền chữa bệnh cho cha. Còn mấy đứa là do ông già cưu mang trước giờ. Đoạn Vân cẩn thận chuẩn đoán cho lão đầu chút, phát ra lão bị bệnh ung thư. Đây là căn bệnh mà y học đại giải quyết được ! Bất quá nơi này là ma pháp thế giới, cơ thể con người ở đây rất biến thái, hơn nữa nơi này lại có đủ dược tài. Đoạn Vân đoán, chỉ cần cắt bỏ các tế bào ung thư cho sạch, rồi dùng tế tự thuật của thế giới này hoặc là sử dụng vài phương pháp trị liệu chút là có thể dứt hẳn.


   Vì vậy Đoạn Vân nhìn Liên nương, : " Theo ta được biết, tế tự thuật ở thế giới này thể chữa khỏi cho lão tiên sinh đâu."


   ⬜Ngươi tưởng là trị khỏi là trị khỏi sao !" hiển nhiên tin.


   Đoạn Vân cười cười, : " Bởi vì ta cũng là Tế tự." Tiếp theo Đoạn Vân lại giải thích ràng với bọn họ về những triệu chứng của bệnh ung thư. Nghe Đoạn Vân cách ràng về căn bệnh của cha nàng như thế, Liên tỷ tỷ cũng thể tin, nước mắt thương tâm lần nữa chảy tràn ra não nùng đôi mắt đẹp.


   Đoạn Vân thấy vẻ thương tâm của rất đành lòng, vì vậy tiếp: " Kỳ , ta có thể trị được cho lão!"


   ⬜Cái gì ? Tế tự đại nhân, ngươi có thể trị được cho cha ta? Van xin ngươi cứu cha ta mà!" nghe Đoạn Vân có thể trị khỏi cho cha, trở nên rất hưng phấn, kéo tay mấy tiểu hài tử cùng quỳ xuống trước mặt Đoạn Vân van nài.


   ⬜Đại ca ca, van xin ngươi giúp cho Liên tỷ tỷ !" Vài đứa kia đều quì cả xuống cầu xin Đoạn Vân.


   Đoạn Vân cười cười, quay về phía , sắc mặt có chút dâm đãng : " Có thể chứ, nhưng mà ta muốn ngươi làm thị nữ cho ta!"

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 16. Vị nham trì liệu thần kì thuật

   ⬜Cái gì ?" giật bắn người, ngờ Đoạn Vân lại đưa ra cầu quái đản như vậy, suy nghĩ kỹ hồi, bèn trả lời cách quyết liệt: "Hảo! Ta có thể hứa với ngươi, bất quá nếu ngươi trị khỏi cho cha ta, ngươi được, được ⬦" đến khúc sau lại lại thẹn thùng ấp úng thốt nên lời.


   cho cái gì hé?" Đoạn Vân cười cợt trêu chọc: "Ta vốn hề tính toán gì với ngươi cả, ngươi xíu như cái kẹo ấy, là thiếu nữ vị thành niên, bổn thiếu gia chắc chắn có hứng thú rồi."


   ⬜Vậy sao lúc ở đường ngươi còn, còn ⬦ ngươi đừng là người ta còn , ta mười sáu tuổi rồi. Được, ta có thể với ngươi, bất quá ta lo lắng còn bọn Tiểu Vũ này..." nhìn mấy đứa rồi .


   Đoạn Vân cũng nhìn kỹ mấy đứa, ngẫm nghĩ lát, rồi tiếp tục : " Yên tâm, trong nhà ta vừa lúc khuyết vài thư đồng, bốn đứa nó theo ta về luôn ! Thôi, các ngươi chuẩn bị thu dọn chút, dìu ông già đó, theo ta về nhà."


   Đoạn Vân dẫn mấy người này trở lại nhà của Phổ Hi Kim, phân phó nơi ăn chốn ở cho bọn họ. đường , Đoạn Vân biết tên là Liên Na, bốn nam hài khác phân biệt tên là Đại Vũ, Tiểu Vũ và Đại Lâm, Tiểu Lâm. Đoạn Vân nghe bọn chúng có họ, vì vậy bèn đặt cho chúng họ Đoàn.


   Sắp xếp cho bọn họ xong, Đoạn Vân chuẩn bị chữa trị cho cha của Liên Na. Ung thư quả là thách thức đối với Đoạn Vân, ngẫm lại đến cả y học đại của thế kỷ 21 cũng thể chữa trị cách hữu hiệu căn bệnh này được, thế mà mình sắp sửa chữa được. Vô luận là ai đều cảm thấy hưng phấn.


   đường, ông già sớm tỉnh lại, bất quá do bị chứng ung thư hành hạ cộng với thiếu ăn lâu ngày, làm ông già thể nhúc nhích nổi.


   Bệnh nhân được Đoạn Vân đặt nằm cái giường chuyên để phẫu thuật,bộ dáng cả người cực kì suy nhược (chiếc giường này dựa theo thiết kế ở bệnh viện đại mà chế tạo ra). Đoạn Vân đầu tiên phải xác đinh vị trí của tế bào ung thư, phát ra ông già hóa ra là bị ung thự dạ dày ! Xem ra lần này mình gặp phiền toái rồi đây, còn cách nào khác phải mổ phanh bao tử của ông già ra, cắt sạch các tế bào ung thư? Đoạn Vân nghĩ lại cảm thấy kinh khủng. Việc này chỉ mở tung cả vùng bụng mà còn phải cắt cả dạ dày, việc này đối với y học đại còn có thể thực được thông qua những dụng cụ y học đặc thù và cao cấp. Ở nơi này căn bản mò đâu ra được những trang bị tối tân cho phòng mổ! Cũng còn may mang theo được số dụng cụ thiết bị y tế cơ bản!


   Bất quá thế giới ma pháp lại có chỗ thần kỳ của nó, ở đây cơ thể mọi người đều biến thái hết chỗ , lại còn có rất nhiều ma pháp thần kỳ và tế tự thuật. Với vết thương rộng hoác, chỉ cần lấy "Hồi xuân thuật tạp" đắp vào là khỏi luôn! Hơn nữa cũng hề để lại sẹo. Đoạn Vân dự định dùng quyển trục trị liệu để gia tốc việc điều trị. Trong tay Đoạn Vân cũng có mấy quyển trục Hồi xuân thuật như vậy, do mấy ngày trước khi nghiên cứu mua về để tham khảo.


   Hồi xuân thuật - Tế tự thuật trị liệu cấp sáu, có khả năng trị liệu thương tổn thân thể từ cấp sáu trở xuống.


   Ra lệnh cho Diệp Thành canh chừng bên ngoài, cũng hạ lệnh cho phép ai được vào bên trong xong xuôi, Đoạn Vân bắt đầu thi triển thủ thuật với ông già.


   Sau khi dùng thuốc mê làm ông già ngủ thiếp , Đoạn Vân trước hết dùng châm cứu khống chế vài huyệt đạo của ông già, làm cho ông ta rơi vào trạng thái chết giả. Sau đó rạch bụng của ông già ra, tương ứng với bộ vị của bao tử. Thế rồi dứt khoát rạch tung bao tử của ông già. Thị lực của Đoạn Vân thông qua Tẩy tủy Đan cải tiến giúp phát ra tổ chức tế bào ung thư bao tử của ông già rất nhanh, khối u đại khái lớn hơn mười cm2. Xem ra nếu Đoạn Vân để chậm lại đến tối nay, coi như lão nhân này phải gặp minh thần rồi.


   Đoạn Vân thuần thục đem tổ chức ung thư kia cắt sạch, rồi dùng loại kháng u của trung dược trực tiếp bôi vào đó. Việc kế tiếp rất trọng yếu và cũng là điểm mấu chốt. Đoạn Vân lúc này phải may lại bao tử cho lão đầu. Chỉ và kim để làm việc này thể dùng loại kim khâu da thịt thông thường, Đoạn Vân phải dùng loại tài liệu rất đặc thù, dùng loại tài liệu này làm cho đường may sau khi phẩu thuật xong có thể hoàn toàn dung nhập vào các bộ phận được may, hoặc là biến mất. Đoạn Vân dùng loại chỉ may đặc biệt được chế tạo từ gân động vật này để may lại bao tử cho ông già. Sau khi may xong, Đoạn Vân trực tiếp đắp vào đó quyển trục Hồi xuân thuật, vết mổ bao tử của ông già tiến triển rất tốt, kể cả những thuốc thang phụ trợ lúc trước đắp vào vết thương cũng phát huy hết dược hiệu, được hấp thu trong nháy mắt. Tế bào ung thư ác tính toàn bộ được thanh trừ. Chuyện tiếp theo đơn giản rồi, may lại cái bụng bị rạch toang hoác lúc nãy, đắp vào đó quyển trục, gỡ bỏ những ngân châm, làm cho ông già thoát khỏi trạng thái chết giả, từ từ khôi phục lại.


   Hay quá ! Thế giới ma pháp là thần kỳ, Tế tự thuật của các y sĩ cũng quả là quá ư biến thái, đến cả ung thư mà cũng có thể trị liệu dễ dàng như vậy. Đoạn Vân rất hưng phấn. " Diệp Thành, mời Liên Na đến đây trông chừng cha nàng!" Đoạn Vân vừa phối chế các loại dược tài cho ông già vừa gọi với ra ngoài cửa. Liên Na sớm chờ sẵn ở bên ngoài, nghe Đoạn Vân gọi, nàng là người thứ nhất vọt vào, chạy thẳng về bàn phẩu thuật nơi cha nàng nằm thiêm thiếp. Thấy máu tươi chảy tràn lan bàn phẫu thuật, nàng giật bắn mình, nhìn về phía Đoạn Vân. Đoạn Vân thấy nàng nhìn mình với ánh mắt hoài nghi, bèn : " Ngươi được dùng cái thứ ánh mắt đó nhìn ta, cha ngươi có việc gì đâu, đại khái đến sáng mai có thể tỉnh lại rồi. Nếu ngươi muốn cho cha ngươi khỏi hẳn, phải chịu khó lấy mấy thứ thuốc này đút cho cha ngươi uống." Sau đó Đoạn Vân lại dạy Liên Na sắc thuốc như thế nào, khống chế hỏa hậu như thế nào, phải sắc tới khi đạt tới mức nào mới được cho uống. Sau khi làm xong tất cả việc này, Đoạn Vân mới với Diệp Thành: "Phổ lão đầu đâu ?"


   "Khải bẩm thiếu gia, Phổ Hi Kim đại sư liền mạch có về nhà. Phỏng chừng cả ngày hôm nay cũng về." Diệp Thành nghiêm chỉnh đáp.


   ⬜Tốt lắm, biết rồi, ngươi tiếp tục gác !" Đoạn Vân khoát tay.


   đêm an tĩnh trôi qua có gì xảy ra!


   Buổi sáng ngày thứ hai, Đoạn Vân cứ theo thường lệ, sáng sớm ra sân luyện công. Vừa mới xong hai đường Thái Cực quyền, thấy Liên Na hưng phấn chạy băng băng về phía : " Thiếu gia, cha ta tỉnh rồi, cha ta muốn gặp Ngài."


   muốn gặp ta là được gặp sao? Ngươi nghĩ rằng ta là ai chớ. Bất quá Đoạn Vân vừa thấy Liên Na hưng phấn, khuôn mặt ửng hồng xinh đẹp cộng thêm với vóc người cân đối quyến rũ lập tức thu ngay lại vẻ mặt làm bộ làm tịch, Đoạn Vân cười rất dâm đãng : " ngờ thị nữ- Tiểu khất cái mà ta đường tùy tiện nhặt được lại là vị tiểu mỹ nhân, ha ha ! Ngày hôm qua làm sao mà ta phát ra nhỉ? Ai nha, nhân phẩm của bổn thiếu gia có tiến bộ rồi!"


   Liên Na nhìn vẻ mặt kỳ quái của Đoạn Vân, vừa nghĩ đến việc mình hứa với , khuôn mặt tươi cười vốn hồng hồng nay càng thêm đỏ ửng lên. " Thiếu gia, ngươi nhanh lên ! Cha ta chờ đó!" Liên Na lại rê rê chân dáng vẻ làm nũng, thần thái của mới lớn còn chưa bỏ được kiều lộ xuất ra ngoài.


   Đoạn Vân đến bên người cha của Liên Na, ông già muốn chuyện gì đó. Đoạn Vân khoát tay ra hiệu im lặng, cẩn thận bắt mạch cho ông già, rồi khẽ gật đầu : " Ông già, ngươi cơ bản có tiến triển rất tốt, chỉ là thân thể còn rất yếu. Phải tĩnh dưỡng nhiều a, Liên Na, mấy món thuốc ngày hôm qua còn phải tiếp tục cho cha ngươi phục dụng."


   Lúc này ông già cố : " Ước Hàn cám ơn ân cứu mạng của thiếu gia, có cách gì báo đáp, nguyện cả đời phục tùng Ngài." Lúc này lại nghe văng vẳng tiếng Diệp Thành bên tai Đoạn Vân : " Lão đầu này từng là Đại kiếm sư, chỉ là bây giờ thực lực rất yếu, bất quá phỏng chừng sau khi khỏe lại hẳn là khôi phục công lực."


   ⬜Sao ! ngờ cũng là cao thủ." Đoạn Vân ngẫm nghĩ, rồi quay sang với ông già : " Ông già, ngươi cũng biết là ta có khả năng nuôi người ăn ngồi rồi, ngươi ⬦"


   ⬜Thiếu gia, dám giấu Ngài, bỉ nhân từng là quản gia, hơn nữa thực lực cũng đạt tới Đại kiếm sư đỉnh cấp. Chỉ là mấy năm gần đây đột nhiên thấy thân thể càng ngày càng yếu, gần đây nhất bệnh tình càng nặng đến mức dậy nổi nữa." đợi Đoạn Vân xong, Ước Hàn cướp lời .


   ⬜Được rồi ! là như vậy, sau này ngươi làm quản gia cho Đoạn gia ta, ta gọi là Đoạn Vân, sau này ngươi cứ gọi ta là thiếu gia. Vị này là thị vệ của ta Diệp Thành. Ta muốn cho ngươi biết, ta vừa đến Thiên Long thành, bây giờ còn ăn nhờ ở đậu ở nhà sư phụ ta Phổ Hi Kim đại sư, có gia nghiệp gì."


   Đoạn Vân giới thiệu tình huống của mình với tân quản gia. Lúc này, Phổ Hi Kim mới ập vào phòng, vội vàng nắm lấy Đoạn Vân ra hơi : "Mau lên, Vân Nhi, theo ta tiến cung. Bệ Hạ bệnh nặng lắm, các Đại tế tự đều bó tay có biện pháp. Ta đề cử ngươi với Hoàng Hậu rồi, Hoàng Hậu truyền cho ngươi phải hỏa tốc tiến cung."

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 17. Nhất bất lưu thần hí công chủ

   Đoạn Vân mỉm cười nhìn Phổ lão đầu, còn Ước Hàn cũng ngơ ngác nhìn Đoạn Vân. Họ hiển nhiên rất muốn biết Đoạn Vân đến tột cùng có phản ứng như thế nào. Đoạn Vân cười khẩy, nhếch miệng : " Mấy người cần nhìn ta như vậy! Người ta xấu hổ lắm đó!" Sau đó rất kiên định thẳng với lão đầu: " , ai cũng . Lão đầu, ngươi phải lại với họ là: nhà ta có tổ huấn: ' thể chữa bệnh cho Hoàng gia'."


   Lão đầu nghe xong vội vàng phản ứng: " Cái gì? Ngươi ai ? Ta đề cử ngươi với Hoàng Hậu rồi. Hôm nay ngươi phải , muốn cũng phải !"


   Đoạn Vân quay về lão đầu trợn trắng mắt, rồi thèm để ý tới lão nữa. Lão đầu hiển nhiên rất nóng nảy, lại tiếp : "Vân nhi, cho dù vi sư cầu ngươi cũng được sao? Tra Lí Bệ Hạ là Hoàng đế tốt mà, nếu mà có mệnh hệ nào, Thiên Long Quốc chẳng biết xảy ra hỗn loạn đến đâu nữa! Vân nhi, ta quỳ xuống xin ngươi được ?"


   xong, định quỳ xuống, Đoạn Vân vội vàng đỡ lấy lão. chứ sư phó mà quỳ xuống trước mặt đồ đệ, bị thiên lôi đánh đó! Đoạn Vân lạnh lùng : " Sư phó, ân sư, thôi được, ta đồng ý . Bất quá là ta dám cam đoan mình có thể trị khỏi được." Kỳ hay đối với Đoạn Vân mà đều chẳng sao cả. Lúc nãy bất quá chỉ muốn vênh vang làm giá chút thôi. Thấy lão đầu quyết liệt như thế, Đoạn Vân quyết định thôi đến xem qua xem sao. Thấy Đoạn Vân hứa, lão đầu ràng thở phào nhõm, : "Vân nhi, cám ơn, ta thay mặt toàn thể dân chúng Thiên Long Đế Quốc cám ơn ngươi! Ngươi thỉnh cầu gì vi sư cố gắng làm cho ngươi ."


   Đoạn Vân cười cười: " Thôi, lão đầu, chúng ta mau thôi! Diệp Thành, theo chúng ta cùng , Liên Na trông nhà." xong cùng với Phổ Hi Kim bước nhanh về phía Hoàng cung, để lại Ước Hàn ở nơi này trợn mắt há hốc mồm : bọn họ là quan hệ thầy trò sao? Làm sao mà lại tương phản như vậy! Còn thiếu gia đúng là quá lớn mật rồi, ngay cả Hoàng thất triệu kiến mà cũng dám .


   tới Hoàng cung, Đoạn Vân nhìn nghiêng nhìn ngửa, đánh giá khắp nơi, muốn nhìn xem thử Hoàng cung này so với Cố cung ở Bắc Kinh hơn kém bao xa. Cuối cùng kết luận là : khác nhau như so nông trường với nhà hàng sang trọng vậy! hồi sau, Đoạn Vân và Phổ lão đầu tới đại điện chờ được triệu kiến. Lúc này Phổ lão đầu ngừng giới thiệu cho Đoạn Vân biết các vị đại thần : "Vân nhi tới đây, vị này là Tả tướng của đế quốc Khoa Lí Lôn, Khoa Lí Lôn là bạn nối khố của ta." Đoạn Vân quay về Khoa Lí Lôn vài dài cái, trong lòng muốn phá ra cười: Tả tướng gọi là Khả Lí Luận (chữ khả lý luận nghĩa là lúc nào cũng lý luận, có cùng với Khoa Lí Bôn)? Còn Hữu tướng kêu là cái gì, Bất Khả Lí Luận ( thể lý luận được)? "Vân Nhi, vị mặc áo khoác ngoài màu đỏ bên kia là Hữu tướng Bố Khoa Duy Kì." Lão đầu hiển nhiên rất ưa cái lão già gia hỏa kiêu ngạo có cái tên là " thể trái luật" ấy(trong tiếng Trung, bất khả vi kì gần với Bố Khoa Duy Kì). Đoạn Vân cố nén tiếu ý trong lòng, " thể trái luật"? Lỡ vi phạm luật rồi sao đây? Đoạn Vân cố giữ bình tĩnh tiếp tục nghe lão đầu giới thiệu. Cơ hồ tất cả các trọng thần hôm nay đều ở cả ở chỗ này, các loại tướng quân, các loại đại nhân gì gì đó đều bị Đoạn Vân xuyên tạc tên họ trong đầu. Bất quá nơi này có mấy người còn làm cho Đoạn Vân lưu lại ấn tượng khá sâu sắc. vị là Bộ trưởng Tài chính Tả Luân, chỉ nhìn qua thấy là nhân vật tinh minh rồi, còn có vị là tướng quân, nghe lão đầu thầm là cửu cấp ma thú - Khố Lạp Kì của đế quốc.


   Đợi hồi, từ phía sau đại điện rất xinh đẹp bước ra, nàng có khí chất làm Đoạn Vân hơi choáng váng, lệnh cho Đoạn Vân vào. Cứ phải theo phía sau cho là thị nữ, Đoạn Vân cảm thấy chán quá bèn cười rộ lên: " Vị tỷ tỷ này, ngươi quả là xinh đẹp, trong Hoàng cung đúng là khác hẳn bên ngoài, ngay cả thị nữ cũng là tuyệt thế mỹ nữ, chẳng trách ở bên ngoài ta tìm lòi cả mắt cũng thấy được mấy người, nguyên lai đều ở trong Hoàng cung cả." nghe Đoạn Vân xong, cả người nhất thời khựng lại, Đoạn Vân thiếu chút nữa xô cả vào người nàng, may mà Đoạn Vân còn phản ứng kịp thời mà dừng lại.


   ⬜Ai nha! Nàng sao đột nhiên đứng lại bất thình lình như vậy, may mà là ta đấy... Nếu gặp người khác chắc sớm phản ứng kịp mà xô tới rồi, hơn nữa còn tranh thủ đụng vào người cho nàng ngã ra, rồi tiện tay 'vô tình' đụng vào những nơi đặc thù thân thể nàng, tệ hơn nữa là cẩn thận chạm vào đôi môi nhắn thơm phưng phức của nàng nữa, hoặc là ⬦"


   hiển nhiên chịu được cái miệng trơ trẽn của Đoạn Vân cứ bô lô ba la trêu chọc, xoay người lại dùng ánh mắt hình viên đạn giận dữ trừng trừng lườm Đoạn Vân, cả khuôn mặt hồng lên là đáng . Thấy phản ứng như vậy, Đoạn Vân tiếp tục : " Nàng tức giận sao? cần phải tức giận, con tức giận rất dễ già, rất dễ sinh ra những nếp nhăn, rất kinh khủng đó! ngờ nàng tức giận lên lại còn xinh đẹp hơn nhiều, hơn nữa còn có loại phong tình khác. Nàng còn đứng đó làm gì, lo trước dẫn đường . Bệ Hạ chờ mà!"


   trừng mắt nhìn Đoạn Vân, đá đá chân, rồi xoay người tiếp tục tới. hồi sau hai người tới căn phòng rất lớn. Chỉ thấy ở hai bên có ít thị nữ và thị nam đứng chầu, ở giữa có cái giường rất lớn, giường có trung niên nam tử mặc dù hôn mê nhưng vẫn rất uy nghiêm, mép giường có đại mỹ nhân ngồi với vẻ cực kỳ cao quí, cần phải ai cũng biết đó là Hoàng Hậu, bên cạnh Đoạn Vân còn thấy được cả " Thục nhân " - Khải Sắt Lâm Công chúa, rồi Đoạn Vân lại còn thấy Lị Lị Lộ - xinh đẹp dẫn tìm phòng Hiệu trưởng ở Học Viện. Chẳng lẽ Lị Lị Lộ cũng là con của Tra Lí? Ngẫm lại ngày đó Lị Lị Lộ hỏi mấy câu kỳ quái, Đoạn Vân lúc đó rất ngạc nhiên. Tra Lí này quả là đáng chết, ngờ lại sinh ra con xinh đẹp như vậy, bất quá làm sao thấy con trai nhỉ? Chẳng lẽ có Hoàng tử? Kỳ ngờ Đoạn Vân đoán đúng. Hoàng đế Thiên Long Đế Quốc quả có hoàng nam, con cái của đều là Công chúa. Bất quá ở thế giới này, Công chúa cũng có thể kế thừa đại thống trở thành Nữ hoàng.


   Hoàng Hậu thấy Đoạn Vân tiến đến, vội xoay người đứng lên, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt luân tỏa ra khí chất rất uy nghiêm. Chỉ thấy nàng chỉ vào Đoạn Vân rồi với bên cạnh : "Lợi nhi, vị này chính là Đoạn Vân hả!"


   ⬜Đúng vậy, Mẫu hậu!" kia cung kính trả lời .


   Câu trả lời của làm Đoạn Vân cả người run lên, " Mẫu hậu? Ai biết vị tiểu mỹ nhân này cũng là Công chúa? Trời giết ta rồi ! Dám giỡn mặt với Công chúa ! Mười đầu cũng đủ chém." Nghĩ vậy Đoạn Vân bất giác sờ sờ cổ của mình, cả người run lên. Nguyên lai, thị nữ trong mắt Đoạn Vân chính là đại công chúa Khải Lợi, chỉ là Khải Lợi bình thường có vẻ hơi tùy tiện, có người hộ tống nên làm Đoạn Vân nghĩ là có " Hoàng gia khí ". Đoạn Vân nhìn về phía Khải Lợi, chỉ thấy Khải Lợi đại công chúa dùng ánh mắt hí hửng và nụ cười ma quỉ nhìn . Bất quá Đoạn Vân cũng phải chưa từng gặp những tình huống mất thể diện như vậy. Chỉ hồi sau, Đoạn Vân có lại phản ứng như thường. Làm bộ vặn vặn hông, Đoạn Vân lại ném về phía Công chúa cái nhìn đẩy đưa đê tiện, cái miệng rộng của bỗng chu ra, làm bộ như bắn ra cái hôn gió. Thấy cảnh này Khải Lợi giật nảy cả người. Rồi Đoạn Vân chỉnh sắc lại, sau đó mới hướng về phía các vị đại nhân vật ở đây hành lễ: " Đệ tử là Đoạn Vân, ra mắt Hoàng Hậu, ra mắt các vị Công chúa ."


   ⬜Tốt lắm, cần đa lễ. Phổ Hi Kim đại sư cấp bậc Tế tự của ngươi đạt tới cảnh giới xuất thần nhập hóa, vậy nhờ ngươi khám cho Bệ Hạ chút !" Hoàng Hậu , rồi khoát tay ra hiệu cho Đoạn Vân. Mặc dù rất tin tưởng về cấp bậc tế tự của Đoạn Vân, nhưng lúc này cũng còn cách nào khác, biết đâu có biện pháp biến ngựa chết thành ngựa sống sao! Vẻ mặt khinh thường và tín nhiệm của Hoàng Hậu dù là rất , nhưng Đoạn Vân cũng thấy ràng. vậy Đoạn Vân làm sao chịu được chứ? Sau đó Đoạn Vân tiến lên cẩn thận kiểm tra Tra Lí Bệ Hạ. lát sau, Đoạn Vân cuối cùng cũng tìm ra bệnh chứng của Hoàng đế. Sau đó đứng lên hỏi Hoàng Hậu: "Thưa Hoàng Hậu, xin hỏi Bệ Hạ bắt đầu hôn mê vào lúc nào?"


   ⬜Buổi chiều hôm qua." Hoàng Hậu trả lời.


   ⬜Có phải Bệ Hạ trước kia thường xuyên bị váng đầu hoặc là đột nhiên lảo đảo?" Đoạn Vân tiếp tục hỏi.


   ⬜Đúng vậy ! Ngươi làm sao biết được, chúng ta luôn luôn giữ bí mật về việc này, ngoại nhân căn bản biết được. Hơn nữa chúng ta cũng bí mật mời các Tế tự xem qua, bọn họ đều tìm ra chứng bệnh gì cả. Trước kia thỉnh thoảng Bệ Hạ nếu có hôn mê đều chỉ là những cơn sốc rất , ngờ hôm qua sau khi ở Triều đường về nhà, Bệ Hạ đột nhiên lại lần nữa hôn mê, cho đến giờ vẫn tỉnh lại."


   Hoàng Hậu rất hưng phấn, Đoạn Vân có thể ra được bệnh chứng nhất định có thể chữa khỏi cho Bệ Hạ.


   Suy nghĩ hồi, Đoạn Vân đứng dậy, lạnh lùng : " Ta biết Bệ Hạ bị bệnh gì, hơn nữa ta cũng có thể chữa được. Bất quá ⬦"


   ⬜Bất quá cái gì? Chẳng lẽ còn muốn dược tài trân quý gì? Đừng lo lắng. Chỉ cần ngươi có thể trị khỏi cho Bệ Hạ, bổn Hậu nhất định phong tước cho ngươi!" Hoàng Hậu vừa nghe Đoạn Vân " bất quá ", có vẻ rất khẩn trương sốt ruột .


   Đoạn Vân lạnh lùng : " Đầu tiên, mời các ngươi chịu khó nghe ta kể câu chuyện cũ, câu chuyện của tổ tiên ta."


   Sau đó Đoạn Vân đem câu chuyện về Hoa Đà với Phổ lão đầu lúc trước kể lại lượt với tất cả mọi người ở đây.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 18. Tiếu thoại lưỡng cá chúng nữ tiếu

   Sau khi nghe Đoạn Vân kể xong câu chuyện, tất cả mọi người ở đây đều trầm mặc. Hoàng Hậu hỏi Đoạn Vân với vẻ nửa ngờ nửa tin: " Ngươi ý là Bệ Hạ cũng giống như vị Hoàng đế trong câu chuyện của ngươi hả? Nghĩa là phải điều trị bằng cách bửa đầu ra hay sao? Phương pháp này quả là khó chấp nhận."


   Đoạn Vân gì, vẻ mặt cũng rất nghiêm túc. lát sau, Đoạn Vân tiếp: " Kỳ giải phẫu não cũng phải nguy hiểm như các ngươi tưởng tượng đâu, chỉ cần đục thủng xương sọ, đem khối u bên trong cắt sạch là xong".


   Dừng chút, nhìn bốn phía, Đoạn Vân phát sắc mặt Hoàng Hậu rất tiều tụy, các vị Công chúa kia mặt mũi càng trắng bệch ra. Đoạn Vân tiếp: " Kỳ , ta cũng có thể dùng phương pháp trị liệu khác. Bất quá phương pháp này thể trị hết gốc rễ của căn bệnh, bị u não ác tính, đại khái cũng có thể sống thêm được hai năm nữa! Nhưng mà Bệ Hạ phải liên tục trị liệu hàng ngày ngưng nghỉ."


   Nghe Đoạn Vân , mấy vị Công chúa và Hoàng Hậu lúc đầu rất vui vẻ, nhưng vẻ mặt vui mừng lập tức lắng xuống. Mấy vị Công chúa đều nhìn về phía Hoàng Hậu. Hoàng Hậu có vẻ rất khó xử, thân làm mẫu nghi thiên hạ của quốc gia, nàng dám đem tính mạng của Hoàng Đế ra đùa giỡn. Thấy vẻ mặt thống khổ dằn vặt của Hoàng Hậu, Đoạn Vân cười cười: " Kỳ Hoàng Hậu cần quá lo lắng, đối với ta mà , chuyện này chỉ là thủ thuật rất mà thôi. Nếu ta làm cho Bệ Hạ tỉnh trước, rồi để Bệ Hạ tự mình quyết định."


   ⬜Cái gì? Ngươi có khả năng làm Bệ Hạ tỉnh lại sao? Ngươi sao sớm chút!" Hoàng Hậu rất hưng phấn, trong lời pha chút trách cứ. Chỉ cần Bệ Hạ có khả năng tỉnh lại tất cả đều coi như được giải quyết. Khóe miệng Đoạn Vân khẽ nhếch lên vài cái: " Ngươi lúc nãy kêu ta làm, bây giờ còn gì nữa? Hoàng Hậu giỏi đó, dám giỡn mặt với ta, ta cho lão công của ngươi gặp quỷ bây giờ! Hừ!" Bất quá Đoạn Vân cũng chỉ dám mơ mộng trong đầu, làm gì dám ra lời.


   Đoạn Vân tiến lên dùng phương pháp châm cứu kích thích vài huyệt đạo não bộ của Tra Lí Bệ Hạ, tạm thời khống chế não của Tra Lí, giảm bớt áp lực trong đầu. lát sau, Hoàng đế Bệ Hạ uy nghiêm tỉnh lại. Đoạn Vân ra vẻ cung kính lùi sang bên. Tra Lí mở mắt, ngỡ ngàng hỏi Hoàng Hậu xem xảy ra tình gì, Hoàng Hậu ngồi sụp xuống giường khóc nức nở, ấp a ấp úng bẩm báo mọi việc. Qua hồi lâu, Tra Lí mới hiểu được đại khái câu chuyện, liền gọi Đoạn Vân vào. Hoàng đế Bệ Hạ vĩ đại đánh giá Đoạn Vân cách cẩn thận cả nửa ngày, rồi chỉnh sắc : " Ngươi là Đoạn Vân hả ? Mấy hôm trước Phổ Hi Kim có nhắc tới tới ngươi, đánh giá ngươi là: năng lực kỳ lạ, thông minh tuyệt đỉnh! Vô luận là Tế tự thuật hay là trí tuệ, đều tán thưởng ngươi hết lời."


   Lão đầu lại đánh giá ta cao như vậy ha!


   ⬜Đó là sư phụ quá khen, tại hạ chỉ là Tế tự bình thường, vô tài vô đức. Hơn nữa tự thân thực lực càng tệ hại, đến cả hỏa cầu cũng cách nào phát ra được, thực 'ma pháp bạch si'." Đoạn Vân này lại giở thói làm bộ khiêm nhường.


   Tra Lí khoát tay, : " Ngươi thành với bổn Hoàng xem nào, nếu ta chịu chữa trị, ta còn có thể sống bao nhiêu ngày?"


   vượt qua nửa tháng!" Câu trả lời của Đoạn Vân ra sai, khối u trong não của Tra Lí Hoàng đế rất lớn, phỏng chừng chỉ qua vài ngày nữa là có thể biến thành người lẩn thẩn ngây dại rồi. " Bất quá nếu dùng phương pháp châm cứu, hừm, cũng là mấy cái kim nay cắm đầy đầu của lão, phỏng chừng có thể sống được nửa năm nữa."


   phải hai năm sao? Làm sao lại biến thành còn nửa năm vậy?" Tra Lí có vẻ rất khó hiểu, Hoàng Hậu ràng có thể còn sống hai năm cơ mà.


   hai năm là chỉ về việc Bệ Hạ còn sống thôi, ta khoảng chừng nửa năm là về việc Ngài có thể còn sống khoảng chừng nửa năm nữa rồi biến thành đời sống thực vật hoặc thành người ngây ngốc, e hèm, đời sống thực vật nghĩa là toàn thân thể nhúc nhích được nữa." Đoạn Vân tiếp tục giải thích.


   Tra Lí nghe đến đó, sắc mặt trở nên rất khó coi. Theo như Đoạn Vân chuẩn đoán bệnh tình cho mình có thể rằng Đoạn Vân hiểu trạng thái của mình, điều này khiến cho lão thể tin. Lão trầm giọng tiếp tục hỏi: " Nếu dựa theo những gì ngươi , việc mổ não khai não trị liệu, ngươi nắm chắc được mấy thành?"


   ⬜Bảy thành!" Kỳ Đoạn Vân có thể chữa trị cho lão cách hoàn toàn an toàn, nhưng mọi đều bao giờ hoàn hảo cả, mà trước giờ muốn chuyện gì quá khẳng định.


   Tra Lí Bệ Hạ đáng thương suy nghĩ hồi lâu, rồi ra lệnh: " Người đâu, truyền tất cả văn võ đại thần mau tới Tẩm Cung của ta nghị , Đoạn Vân ngươi ra sau nghỉ . Ta truyền gọi ngươi sau!"


   Đoạn Vân cung kính lui ra, còn mấy vị Công chúa cũng bị Tra Lí đuổi cả . Đoạn Vân theo mấy vị Công chúa cùng nhau ra ngoài. Các đại thần lần lượt tiến vào Tẩm Cung của Hoàng đế. Cách tòa Tẩm Cung của Hoàng đế xa, có phòng khách . Nơi đây mấy vị Công chúa tra tra hỏi hỏi Đoạn Vân về bệnh tình Phụ vương các nàng. Đoạn Vân cũng có gì dấu diếm, trả lời rành rọt mọi chuyện. Thấy Lị Lị Lộ đứng bên, Đoạn Vân vội vàng vái chào: " Đoạn Vân bái kiến Công chúa, ngày ấy vì sao Công chúa cho ta biết thân phận vậy? Việc đó làm tại hạ vui quá nên đường đột mà mạo phạm nàng." Lị Lị Lộ cười nhè , vẻ lo lắng mặt hề giảm bớt, nhạt giọng : " Công chúa sao ? Huống chi ta cũng thể xem là Công chúa chính thức."


   ⬜Ai Lộ Lộ tỷ của chúng ta phải là Công chúa, Lộ Lộ tỷ mặc dù là con của Đại tướng quân, nhưng Phụ hoàng sớm nhận Lộ Lộ tỷ làm Dưỡng nữ rồi, hơn nữa Phụ hoàng lại còn rất thích Lộ Lộ tỷ nữa." Khải Sắt Lâm đứng bên xen vào. "Ái chà! Ta tưởng là ai chứ, nguyên lai là sư tỷ ! Sư tỷ gần đây có mạnh khỏe ?" Đoạn Vân vừa thấy Tam Công chúa Khải Sắt Lâm lập tức nở nụ cười niềm nở, nhớ tới cảnh nàng bị mình chọc tức bỏ chạy mà Đoạn Vân cười thầm.


   Khải Sắt Lâm vừa thấy sắc diện đó của Đoạn Vân lập tức làm mặt lạnh, thèm để ý đến . Đoạn Vân cũng chấp nhất, thấy Khải Lợi đứng cạnh đó, Đoạn Vân kéo Lị Lị Lộ qua bên, hoàn toàn để ý đến sắc mặt ửng hồng của Lị Lị Lộ, hỏi: "Lị Lị Lộ Công chúa, vị Công chúa bên kia là vị nào vậy, ngươi giới thiệu cho ta chút được ?" Lị Lị Lộ dùng vẻ mặt rất kỳ quái nhìn Đoạn Vân, lạnh lùng : " Đó là Đại Công chúa Khải Lợi, vậy rồi sao? Ngươi còn muốn theo đuổi người ta hả. Tỉnh lại cưng! Khải Lợi bị gả cho Nhị vương tử Lôi Ngạo Đế Quốc rồi." Đoạn Vân nhìn nàng trợn mắt, giọng : " Ta có ý gì đâu, nếu cần theo đuổi ta theo đuổi nàng. Lúc vừa rồi khi nàng đưa ta vào, ta vì tưởng nàng là thị nữ nên đùa giỡn chút." Lị Lị Lộ vừa nghe Đoạn Vân tới đây giật bắn mình, là loại người nào vậy?


   Thấy dáng vẻ kinh hãi của Lị Lị Lộ, Đoạn Vân lại hỏi tiếp: " Vẻ mặt người làm sao vậy? Chẳng lẽ ngươi cũng bị gả cho Vương tử của quốc gia khác hay sao? Ai dà! Quá đáng tiếc!" Lị Lị Lộ vừa nghe Đoạn Vân xong, đá đá chân, mặt đỏ ửng lên, vẻ thẹn thùng: " Ngươi bậy, ta phải là Công chúa chính thức, người ta vẫn chưa có ai mà!" Lị Lị Lộ khẩn cấp đính chính, thanh khá lớn.


   Đoạn Vân ho tiếng: "Khục khục! Ta nghe rồi, ngươi cần phải lớn tiếng như vậy." Lị Lị Lộ thấy mấy vị Công chúa chung quanh đều dùng ánh mắt kỳ quái nhìn nàng, liền rất quẫn bách, chân ngọc chỉ muốn tìm đá vào vật gì đó. Sao mà mình thất thố như vậy chứ? Đúng là đáng chết.


   Khải Sắt Lâm thấy Đoạn Vân uốn ba tấc lưỡi cách quỉ quyệt, miệng giọng thầm: "sắc lang" ! Lúc nào cũng câu dẫn nữ hài tử ngây thơ. phải người tốt.


   Còn Khải Lợi Công chúa vẻ mặt đau thương, có lẽ tâm tình của nàng đều để hết vào bệnh tình của lão Hoàng đế


   Đoạn Vân chặp, rồi quay về Khải Lợi Công chúa : "Đại Công chúa, kỳ nàng cần quá lo lắng. Có ta ở đây, Bệ Hạ hoàn toàn có thể bình phục thôi. Hay là để ta kể chuyện vui cho nàng nghe nhé!" Sau đó Đoạn Vân bắt đầu huyên thuyên trong phòng.


   " đám tiểu nghĩ ( loại động vật rất rất giống với con kiến) bò lên lưng con voi thất cấp ma thú, nhưng bị gạt rơi xuống, chỉ có con tiểu nghĩ chết sống cũng ôm chặt lấy cổ của con voi này. Đám tiểu nghĩ phía dưới kêu to : cắn nó chết , cắn nó chết , thằng , cho mẹ nó cũng nhận ra!"


   Có lẽ câu chuyện tiếu hài của Đoạn Vân hơi khó nghe, hoặc các vị Công chúa đều lo lắng về bệnh tình của Hoàng đế, mấy câu đùa này chỉ làm cho nỗi lo của các nàng hơi bớt chút, khẽ nở những nụ cười xinh đẹp. Đoạn Vân vẫn chịu bỏ cuộc, lại kể chuyện khác: " con sủng thú bò lên bàn ăn của ngươi, lấy con gà nướng tha , ngươi giận dữ : nếu nhà ngươi mà dám làm gì con gà nướng đó, ta đối xử với ngươi y như vậy. Kết quả là con sủng thú đó liếm vào đít con gà, ngươi ngất xỉu, sủng thú sướng quá : đồ ngu, xem ai lợi hại hơn?"


   Ha ha ha! Lúc này mấy vị Công chúa đều nhịn được cười phá lên. Nơi này vốn chỉ cách phòng ngủ Tra Lí xa, hơn nữa các Công chúa đều cười phá lên, tiếng cười thánh thót cộng hưởng vang đến tận Tẩm Cung của Tra Lí Bệ Hạ.

   Chương 19. Khai lô thủ thuật y Tra Lí

   Mấy vị Công chúa cười rất vui vẻ, lúc này Hoàng Hậu lừng lững đến. Thấy chúng ta, Hoàng Hậu nghiêm mặt, rất tức giận : " Các ngươi rốt cuộc làm gì ở đây ? Phụ hoàng của các ngươi hôm nay lâm trọng bệnh, các ngươi cao hứng lắm phải ?"


   Nghe Hoàng Hậu vừa như vậy, vẻ mặt của các vị Công chúa lập tức trầm xuống. Đích xác mặc dù Đoạn Vân có thể chữa khỏi cho Phụ hoàng của các nàng, nhưng ai dám cam đoan Đoạn Vân nhất định làm được chứ. Suy nghĩ đó nếu như bị Đoạn Vân nghe được, Đoạn Vân nhất định nhảy dựng lên: ai dám bổn thiếu gia chữa được? Bổn thiếu gia lập tức chữa thử cho các ngươi xem, chỉ năm, cho dù là mười lăm người, bổn thiếu gia cũng nhất định chữa khỏi cho bằng hết sạch.


   Hoàng Hậu thấy các Công chúa trở về hình ảnh rất ôn hòa nhu thuận hàng ngày, khẽ gật đầu rồi chuyển sang Đoạn Vân, : " Đoạn Vân, Bệ Hạ truyền ngươi vào!" Đoạn Vân vái Hoàng Hậu lễ, đứng dậy thẳng về phía Tẩm cung. Chỉ chốc lát sau, Đoạn Vân tới Tẩm cung của Tra Lí Bệ Hạ, các vị đại thần đều ở chỗ này cả. Thấy Đoạn Vân đến, Tra Lí trực tiếp luôn: " Đoạn Vân, ta quyết định cho phép ngươi giải phẫu đầu của ta!"


   ⬜Bệ Hạ, xin nghĩ lại !" Tra Lí vừa xong, lập tức có vài vị đại thần đứng lên phản đối. Đoạn Vân cũng thèm quan tâm tới bọn họ, trị hay trị là tùy vào các ngươi, đối với ta có tổn thất gì. Tra Lí lúc này có vẻ rất tức giận, lớn tiếng : " Chẳng lẽ các ngươi phải nhìn thấy ta chết các ngươi mới vừa lòng! Phổ Hi Kim ái khanh, Đoạn Vân là đệ tử của ngươi, ngươi có tin y thuật của Đoạn Vân ?⬝


   Phổ lão đầu lập tức đứng dậy, : " Bệ hạ, y thuật của Đoạn Vân là thể nghi vấn. từng chữa khỏi cho vi thần, gần đây Đoạn Vân lại dùng bí pháp chữa cho ta việc bị mất ma lực do bị ma lực cắn trả, nay khôi phục hơn phân nửa, hơn nữa, ta còn thấy Đoạn Vân chữa khỏi cả thương tổn do thần cấp gây nên." Phổ lão đầu vừa xong, cả đám văn vũ bá quan lập tức há hốc mồm. Có thể chữa khỏi thần cấp thương tổn, vậy Đoạn Vân chẳng phải là đạt tới tiêu chuẩn của Thần cấp Tế tự rồi sao? Đại lục này bao nhiêu năm rồi thấy xuất Thần cấp Tế tự, bằng mấy lão Kiếm thần, Pháp thần đâu có trở nên vô giá như vậy. Ở đây, bị thần cấp cao thủ đánh bị thương ngươi cứ ở đó mà chờ chết ! Bởi vì ai có thể cứu được ngươi, vết thương nho cũng đủ để cho ngươi chảy máu đên chết.


   "Im lặng! Những lời này lên rất nhiều? Được, bổn Hoàng quyết định tiếp nhận trị liệu của Đoạn Vân. Đoạn Vân, khi nào chúng ta có thể bắt đầu?"


   Tra Lí Bệ Hạ với khí thế giận mà uy, toàn bộ văn vũ bá quan lập tức im thin thít. Đoạn Vân cũng cung kính hướng về Hoàng đế Bệ Hạ vái lễ, rồi : " Bắt đầu lúc nào cũng được. Bất quá ta cần phải lấy mấy quyển trục, nhưng người ta lại có! Hơn nữa ta phải nhờ người thợ cắt tóc, cạo trọc đầu cho Bệ Hạ trước. Hơn nữa ta hy vọng có nơi thanh tịnh để tiến hành phẫu thuật, do đó ⬦."


   "Được, người đâu, đưa Đoạn Vân đến Quốc khố cấp cho tất cả những gì cần thiết, nửa giờ sau bắt đầu tiến hành trị liệu. Quần thần có thể giải tán!"


   Nửa giờ sau, Đoạn Vân rất cao hứng tới trước mặt Tra Lí. Sao lại cao hứng? chuyến vào Quốc khố, tham ô xấp dầy những quyển trục, lấy đống quyển trục trị liệu thất bát cấp, Đoạn Vân lại còn tiện tay cầm nhầm hơn mười quyển trục công kích nữa. Cái gì? Ngươi sợ có người thấy hả? đùa thế nào ấy chứ, Hoàng đế Bệ Hạ phải có thể lấy tất cả những gì cần sao? lấy uổng phí quá! Với lại, ở đó có hàng mấy trăm gần ngàn trương quyển trục, giờ có thiếu hơn mười trương ai mà biết?


   Tra Lí bây giờ biến thành gã đầu trọc, trong phòng đợi Đoạn Vân chỉ có Tra Lí và cửu cấp ma thú Khố Lạp Kì. Vì phương pháp trị liệu của Đoạn Vân có điểm đặc thù, Khố Lạp Kì được lệnh chỉ được trông chừng cho Đoạn Vân, vô luận Đoạn Vân làm cái gì cũng được quấy rầy . Đoạn Vân với Tra Lí: " Bệ Hạ, để trị liệu cho tốt, ta phải khống chế thân thể của Ngài. Ngài có đau đớn gì đâu, cũng có tri giác gì nữa."


   Tra Lí gật gật đầu, nằm ngay ngắn bàn phẫu thuật. Đoạn Vân lại lần nữa quay sang Khố Lạp Kì : " Tướng quân, vô luận ngươi thấy ta làm cái gì, ngươi cũng cần kinh hoảng. Bởi vì khi ngươi làm động tác thôi cũng có thể có ảnh hưởng tới ta, có thể chỉ cần làm tay ta run chút cũng đủ để Bệ Hạ vĩnh viễn tỉnh lại nữa. Ngươi chỉ cần đứng xa xa nhìn ta là được, ngàn vạn lần được cử động!" Khố Lạp Kì khẽ gật đầu, đến góc nhà, lẳng lặng ngồi xuống.


   Đoạn Vân kiểm tra lại lần nữa các loại công cụ, rồi bắt đầu phẫu thuật vòm sọ.


   Đầu tiên Đoạn Vân dùng chút thuốc mê làm cho Tra Lí hôn mê , lại dùng ngân châm cắm vào các huyệt đạo đầu Tra Lí, tìm ra vị trí tương đối của u não, rồi dùng bút vẽ hình vuông. Lúc này Đoạn Vân liếc nhìn Khố Lạp Kì ở phía xa, cứ lẳng lặng ngồi ở đó. Đoạn Vân thèm để ý đến nữa, trực tiếp bắt đầu bước thứ hai: mở hộp sọ. Đoạn Vân hít sâu hơi, bắt đầu hạ đao. Lúc này tâm thần của Đoạn Vân hoàn toàn đắm chìm vào thủ thuật nơi tay, trước tiên dùng kim châm để tránh cho Tra Lí bị mất máu quá nhiều. Sau đó cứ theo hình vẽ mà tiếp tục. Hình vuông lúc nãy bị rọc ra ba cạnh, rồi lấy da đầu gạt sang bên. Bước thứ hai là phá vỡ xương sọ. Tiếc là thời đại này có cưa điện chuyên dụng cho phẫu thuật, việc phá vỡ xương sọ chỉ có thể dùng phương thức dã man nhất - trực tiếp bổ ra. Việc này là kỹ thuật sống còn, bổ ra, mạnh quá coi như Tra Lí kịp trăng trối rồi. May mà dao phẫu thuật bằng inox của Đoạn Vân cũng khá sắc, chỉ khẽ nhấn vào chút, xương sọ bị mở ra ít, thấy gần được rồi, Đoạn Vân cầm lấy miếng xương sọ cạy mạnh phát, bộ phận xương sọ của Tra Lí cuối cùng cũng rơi ra. Rốt cục thấy những thứ bên trong. Chậc, khối u lớn quá! Theo như Đoạn Vân chuẩn đoán từ trước, khối u não của Tra Lí tối đa khoảng chừng lớn bằng ngón cái thôi, ngờ lại còn lớn hơn cả quả bóng bàn. Cơ thể người ở đây biến thái, u não lớn như vậy mà vẫn có thể sống đến bây giờ!


   Tiếp theo là công đoạn mấu chốt nhất trong ca phẫu thuật: cắt lấy khối u từ đại não. Khi làm việc này nếu tay Đoạn Vân khẽ run, lỡ tay phá hủy đại não của Tra Lí, Tra Lí cho dù chết cũng biến thành ngu ngốc. Đoạn Vân nín thở ngưng thần, quan sát cẩn thận xem mình cần phải hạ đao như thế nào để đảm bảo an toàn nhất. Dứ dứ vài cái, Đoạn Vân cuối cùng hạ đao. Chỉ thấy tay trái cầm lấy khối u, tay phải nhè cắt gọn. Từng chút, từng chút⬦ Đoạn Vân mạch phải cắt hơn mười đao mới hoàn toàn cắt hết khối u to gần bằng quả bóng bàn ra khỏi đại não của Tra Lí. Đoạn Vân thở phào nhõm. tình kế tiếp Đoạn Vân sớm rất thành thục rồi, đem quyển trục áp vào đó chút thôi, quá đủ rồi. Ngươi hỏi sao chỉ lấy có chút thôi hả? Hỏi ngu vậy mà cũng hỏi. vết thương bé tí xíu, chỉ đục thủng não bộ lỗ thôi, ngươi dùng cho lắm vào tưởng hữu dụng sao? chứ chỉ dùng để làm liền vết thương do vết cắt u não thôi mà, xương đầu và da đầu còn chưa ráp vào nữa là! Bộ tưởng khối u dài lắm sao?


   Sau đó ráp lại xương đầu, dùng quyển trục áp vào lượt, xương đầu liền lại rồi; da đầu đơn giản hơn, sử dụng quyển trục Hồi xuân thuật. Xong!


   Cuối cùng Đoạn Vân rút ngân châm ra, cắm loạn vào các huyệt đạo, kích thích làm cho máu đầu của Tra Lí lưu thông. cũng kích thích vài huyệt vị, làm cho Tra Lí tỉnh lại nhanh hơn. Rồi hướng về phía Khố Lạp Kì đứng bên trợn mắt há hốc mồm ngoắc ngoắc, ra hiệu cho biết là phẫu thuật kết thúc, cần phải khẩn trương như vậy nữa. Khố Lạp Kì phải mất lúc lâu mới có được phản ứng. Theo thấy, Đoạn Vân thuần túy là mưu sát. Nếu có mệnh lệnh của Bệ Hạ, Khố Lạp Kì sớm tới bắt giữ Đoạn Vân từ khuya rồi.


   Đoạn Vân : "Khố Lạp Kì tướng quân, cuộc phẫu thuật phi thường thuận lợi, Bệ Hạ đợi lúc nữa là có thể tỉnh lại rồi!"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :