1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Bác Sĩ Cầm Thú - Miêu Diệc Hữu Tú (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 45
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Thời tiết càng ngày càng nóng, mùa xuân đến người nào cũng cảm thấy dễ dàng mệt mỏi rã rời, tuy rằng bệnh viện có thời gian co dãn ba mươi phút sau khi tam tầm nhưng nhà trẻ thể như vậy.
   Rất nhiều bác sĩ đều luôn đợi lệnh hai tư hai tư giờ, mặc dù thời gian nghỉ trưa dài hơn nhưng cũng có khả năng có cơ hội để nghỉ ngơi, cho nên thời gian của nhà trẻ cũng phải sắp xếp theo, cơm trưa cơm tối đều cung cấp, sau khi ăn xong có giáo viên cho bọn ngủ trưa.
   Niếp Duy Bình cùng Na Na hai người ăn đơn giản xong, Niếp Duy Bình vẫn tự cân nhắc làm sao mở miệng với Na Na rằng muốn buổi tối này trở về cùng gặp cha mẹ, thời gian để nghỉ trưa liền bị cuộc gọi cấp báo phá hỏng.
   Nhà trẻ gọi điện tới báo, bạn Na Viễn xảy ra chuyện tại ở bệnh viện.
   Niếp Duy Bình sắc mặt lúc ấy liền thay đổi, thanh lãnh đạm hỏi vài câu rồi tắt điện thoại chuẩn bị ra cửa.
   Na Na từ phòng bếp ra, hai tay lau nước lên tạp dề hỏi:“Bệnh viện có việc?”
   Niếp Duy Bình lắc lắc đầu, cố gắng nhàng:“Nhà trẻ gọi tới, tiểu tử kia giữa trưa cùng bạn đánh nhau......”
   Na Na liền ngây ra, trong đầu có vô số ý niệm đáng sợ xuất , sau lúc lâu mới phản ứng lại, lo lắng hỏi:“Tiểu Viễn bị thương?”
   “Đừng lo lắng!” Niếp Duy Bình giúp cởi bỏ tạp dề:“ đưa tới bệnh viện, chúng ta mau qua nhìn xem, trẻ cãi nhau ầm ĩ thôi xảy ra vấn đề lớn gì đâu!”
   Na Na vội vã thay giầy chạy ra bên ngoài, đường chạy thẳng đến bệnh viện, thời tiết cuối mùa xuân tuy rằng chưa phải quá ấm áp nhưng ánh mặt trời vẫn khá mạnh, mới chỉ chốc lát Na Na cảm thấy da bỏng rát .
   Niếp Duy Bình túm lấy cánh tay của dùng sức kéo lại, đem người ôm vào trong ngực, giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng phá lệ trầm ổn:“Đừng sợ, có ở đây, chuyện gì cũng thể xảy ra!”
   Na Na gật gật đầu, như tìm chỗ để dựa vào toàn thân như bị mất khí lực, tay chân như nhũn ra dựa vào người Niếp Duy Bình, đôi mắt phiếm hồng cúi đầu tự trách:“Đều là do em! Là em chăm sóc nó tốt......”
   Trong khoảng thời gian này công tác quả bận rộn, nhưng tâm tư của cũng chia phần lớn đặt người Niếp Duy Bình, đối với Tiểu Viễn tự nhiên quan tâm chăm sóc so ra kém hơn trước.
   Nếu như...... Tiểu Viễn ra chuyện gì, làm sao còn mặt mũi mà đối diện với trai!
   Niếp Duy Bình ôm bước nhanh tới khu cấp cứu, ở nơi tiếp đón có hộ lý quen biết với vừa nhìn thấy đến liền tiến lại hỏi thăm.
   “Trẻ đánh nhau? Hình như là có...... Ai nha đừng ra vẻ ngưng trọng như vậy, có nghe cần làm loại cấp cứu gì, khẳng định là có vấn đề gì! thôi, tôi mang hai người !”
   Niếp Duy Bình cùng Na Na rất nhanh tìm được người.
   Tiểu tử kia biết lăn lộn ở đâu mà thân bùn đất, tóc tai lộn xộn ngồi ở ghế lắc lư đôi chân ngắn, tuy rằng nhìn chật vật nhưng là sắc mặt hồng nhuận, hiển nhiên là có vấn đề gì lớn.
   Na Na cùng Niếp Duy Bình nhất thời nhàng thở ra.
   Bạn Na Viễn ngạm kẹo mút, tròng mắt quay tròn chuyển chuyển nhìn ra cửa thấy người quen liền cười tủm tỉm vẫy tay:“ út ~ chú ~”
   Niếp Duy Bình cau mày ôm bé đứng lên sờ nắn xem xét lượt từ đầu đến chân, cuối cùng phát đầu gối bên phải có vết thương.
   Na Na nâng cái chân bị thương của bé lên đau lòng mà sờ miếng gạc băng bó, giọng hỏi:“Bảo bối có đau hay ?”
   Na Viễn ưởn ngực kiêu ngạo lớn tiếng trả lời:“ đau ~ Tiểu Viễn là nam tử hán, sợ đau!”
   “Hừ!” Niếp Duy Bình thèm tin, quay sang nhìn về phía bác sĩ trong phòng:“Nó bị thương thế nào?”
   Bác sĩ trực cấp cứu buồn cười :“Bác sĩ Niếp cậu yên tâm, bạn này chỉ bị xước da ngay cả máu cũng chưa kịp chảy! Quấn băng gạc là phòng ngừa miệng vết thương ma sát với quần bị đau, có việc gì nha!”
   Niếp Duy Bình lời cảm ơn sau đó hung hăng trừng mắt nhìn Na Viễn cái, làm bé sợ tới mức vội vùi đầu vào trong lòng út.
   Trong phòng còn có hai giáo viên nhà trẻ, Niếp Duy Bình khách khí hỏi:“Là giáo gọi điện thoại cho chúng tôi? là làm phiền mọi người......”
   Niếp Duy Bình rất nhanh liền từ trong miệng giáo biết được chân tướng việc.
   Ăn cơm xong co giáo dẫn bọn trẻ ngủ trưa tập thể, vừa mới ngủ được chút bạn bên cạnh liền ngồi dậy, làm bé tỉnh ngủ vì thế hai bé cùng nhau WC xì xì. Bạn học làm trò đùa dai hất nước tiểu lên người bé, đứa lúc mới rời giường tính khí khó chiều liền nhất thời phẫn nộ giương nanh múa vuốt đánh phát, đem đối phương đánh cho tè ra quần......
   Niếp Duy Bình càng nghe sắc mặt càng đen, hận thể đem tự mình ra tay xử lý tiểu hỗn đản đó!
   Na Na yên lặng lắng nghe, khó trách a hóa ra là do bạn học đúng a!
   “Vậy bạn kia đâu? Có bị thương hay ?” Na Na nhớ tới còn có đứa bé nữa khỏi có chút nóng nảy, đừng là đem người đánh hỏng rồi a!
   giáo cười an ủi :“Đinh Hiểu Kiệt cũng có việc gì, tay bị thương vệt, sâu! Nhưng mà......”
   giáo sắc mặt đột nhiên trở nên cổ quái, nhìn nhìn Na Viễn chút rồi thở dài tiếp tục :“Na Viễn đem bạn học ấn vào bồn nước tiểu, Đinh Hiểu Kiệt được ba me mang về thay quần áo !”
   Na Na:“......”
   Lời này vừa ra, phòng tất cả mọi người hẹn mà cùng nhìn về phía đầu sỏ gây nên.
   Thịt viên híp mắt, vẻ mặt hưởng thụ liếm kẹo mút, cảm thấy tầm mắt mọi người chung quanh liền nghi hoặc mở to mắt chớp chớp, biểu tình muốn bao nhiêu vô tội có bấy nhiêu vô tội.
   Na Na áy náy :“ là rất xin lỗi, làm phiền mọi người ...... Ngày mai tôi đưa nó tới xin lỗi Đinh Hiểu Kiệt!”
   Bạn Na Viễn vừa ý quyệt miệng kêu lên:“Dựa vào cái gì nha ~ là nó hắt nước tiểu lên người cháu trước!”
   “Câm miệng!” Na Na tái mặt, nghiêm khắc giáo huấn bé:“Mặc kệ thế nào nhưng đánh người là đúng ! Bạn ấy có lỗi cháu phải tìm giáo chứ, cũng với cháu bạn học phải hòa đồng thân ái! Cháu đem bạn ấy đánh bị thương chẳng lẽ nên xin lỗi sao!”
   Tiểu tử kia phục tức giận trừng mắt nhìn , đôi mắt ủy khuất đều đỏ lên, nước mắt ầng ậng bộ dạng đáng thương.
   Na Na nhìn thấy bộ dạng này của bé tâm mềm nhuyễn, nhưng lại thể để bé đánh nhau như vậy, đành quyết tâm nghiêm mặt hỏi bé:“Biết sai chưa?”
   Tiểu tử kia “Oa” tiếng khóc lớn bi phẫn kêu to:“Chau sai ~ út xấu ~”
   Niếp Duy Bình ôm lấy bé, Na Viễn ủy khuất ôm lấy cổ , ghé vào vai thương tâm mà khóc.
   Niếp Duy Bình nhàng vỗ lưng bé, thản nhiên :“Đứa là nên giải thích ràng, nhưng gây chuyện trước phải nó, đối phương còn chưa xin lỗi trước dựa vào cái gì lại ủy khuất đứa nhà mình. Nếu muốn tự em mà xin lỗi !”
   xong, Niếp Duy Bình gật đầu với hai giáo kia coi như chào hỏi rồi ôm đứa lập tức rời .
   Na Na trợn mắt há mồm hoàn toàn thể tin tưởng được, bản thân mình vất vả mới hạ được quyết tâm cứng rắn dạy dỗ đứa , Niếp Duy Bình cư nhiên cứ như vậy phá hỏng việc của !
   Na Na miễn cưỡng cười trừ, đối với mấy giáo viên liên tục xin lỗi khách khí đem tiễn bước họ, lúc này mới nổi giận đùng đùng vào phòng tìm người tính sổ.
   Na Viễn hôm nay vốn cũng bị thương lại nghĩ tới út thân thiết nhất chỉ có an ủi bé, ra mặt giúp bé mà lại quay lại mắng bé làm bé thấy ủy khuất thương tâm, khóc rấm rứt hồi lâu.
   Niếp Duy Bình đem người ôm về phòng, tắm rửa cho bé chút, sau đó lấy quần áo của mình mặc cho bé rồi ôm bé vào phòng trực ban, đặt bé giường sau đó cùng bé mặt đối mặt chuyện.
   “Khóc sướt mướt cũng chỉ là vô dụng! Chịu ủy khuất liền tự mình đòi lại, khóc có ích lợi gì!”
   út mắng cháu......”
   ấy mắng cháu là đúng! Mắng đúng cháu phải nhớ kỹ, mắng đúng cháu cứ vào tai này ra tai kia.” Niếp Duy Bình véo má phúng phính của bé cái:“Chuyện này cũng đáng để cho cháu khóc!”
   Hai người vừa mới bắt đầu Na Na liền đẩy mạnh cửa tiến vào, giận thể nhịn :“ đừng có dạy hư đứa !”
   Niếp Duy Bình kỳ quái liếc nhìn cái:“ làm sao lại dạy hư nó chứ?”
   Na Na tức giận chỉ vào :“Em vừa mới mắng nó hai câu liền phá, bé trai nghịch ngợm gây trước dạy tốt sau này dễ dàng biến thành du côn đầu đường xó chợ suốt ngày đánh đấm! như vậy là phân biệt tốt xấu dung túng nó, nó chẳng phải là càng thêm hiểu chuyện?”
   “Em cứ như vậy phân biẹt tốt xấu mà mắng nó lo lắng đem nó dạy thành phế vật có chủ kiến của mình?” Niếp Duy Bình chút khách khí phản bác:“Nhìn nó mới chút chuyện là chảy nước mắt cứ như bé yếu ớt, đều là do em dạy ra!”
   Na Na tức giận đến mặt cũng đỏ lên, chút suy nghĩ mà mở mồm mắng:“ đừng có mỉa mai! Dù sao cũng phải là cháu đương nhiên là vui vẻ cổ vũ! đây là ở xúi giục......”
   Niếp Duy Bình sắc mặt trầm xuống, trong ánh mắt như có bi thương chợt lóe rồi biến mất.
   Na Na vừa ra miệng liền biết là đúng, hoàn toàn là do lo lắng sợ hãi quá mức sau đó là quá mức tức giận mới có thể lời thiếu suy nghĩ như vậy.
   Niếp Duy Bình đứng dậy lãnh đạm mở miệng :“Xem ra, là người ngoài lại cố tình xen vào việc của người khác .”
   Na Na há mồm muốn giải thích nhưng Niếp Duy Bình ra ngoài đầu cũng quay lại.
   Na Na cắn cắn môi ảo não thở dài, toàn thân vô lực tới bên giường ngồi xuống.
   Bạn Na Viễn bị bác sĩ Niếp bọc trong chiếc áo thun màu đen rộng thùng thình, bả vai nộn nộn lộ ra ngoài, mở to hai mắt đen thùi dám lên tiếng, gương mặt trắng noãn mập mập tràn đầy kinh ngạc cùng sợ hãi.
   Na Na trong lòng có chút đành lòng, sờ sờ đầu bé :“Thực xin lỗi, là út tốt, tiểu Viễn đừng có giận !”
   Bàn tay mấp máy đặt lên đùi Na Na, bàn tay mềm mại nhàng vỗ vỗ giống như muốn an ủi :“ út đừng giận mà ~ Tiểu Viễn ngày mai xin lỗi Đinh Hiểu Kiệt a!”
   Na Na vươn tay ôm bé vào trong ngực, đứa bé này như vạy ngay từ khi còn , làm cho lòng thấy ê ẩm khổ sở, tức giận tiêu tan chỉ còn lại đau lòng cùng chiều đối với bé.
   Đôi môi mềm mại cọ cọ mặt mình mang theo ngọt ngào thơ ngây tốt đẹp.
   Na Na đem người ôm càng chặt, thằng bé trong lòng thực ngoan, ngẩng khuôn mặt nhắn nghiêm túc :“ út đừng buồn ~ là chú xấu, sau này chúng ta chơi cho chú ấy cùng nữa!”
   Na Na bật cười, bị bé chọc cười vui vẻ:“Tiểu Viễn giận út sao? Chú là muốn giúp cháu nha!”
   Bạn Na Viễn khó xử cố sức tự hỏi hồi lâu, do dự :“Kia...... Chúng ta vẫn là mang theo chú ấy ~ cháu biết là út thực thích chú nha!”
   Na Na khóe miệng co rút:“Xú tiểu tử!”
   Tiểu tử kia mất hứng rầu rĩ vui :“Cháu thối ~ chú tắm cho cháu rồi ~”
   Na Na cười cười hôn bé ngụm tỏ vẻ tuyệt đối ghét bỏ bé, ánh mắt chuyển động giọng dụ dỗ bé:“Tiểu Viễn ngoan, cháu tìm chú ...... út về nhà lấy quần áo cho cháu được ?”
   Na Viễn xem xét chút, biểu tình miễn cưỡng bất đắc dĩ ra vẻ người lớn thở dài:“Người lớn hai người là phiền toái! Mỗi lần cãi nhau đều phải là cháu ra tay ~”
   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Có câu tiểu biệt thắng tân hôn, dám ngược bác sĩ Niếp, hảo hảo dạy dỗ , còn thiếu chút lửa nóng! Cho nên...... Phải nhờ thịt viên bổ thêm đao!
   Mấy nương sợ ngược cứ an tâm, bác sĩ Niếp sóng to gió lớn nào mà chưa thấy qua, tuyệt đối chịu được!
   Sau đó...... Ngược cũng kéo dài, chủ yếu là vì làm cho bác sĩ Niếp thu hồi khuôn mặt sắt được tự nhiên, thành công biến thành người đàn ông tốt săn sóc ôn nhu!
   tieunai691993, huyetsacthiensuThiênMinh thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 46
   Edit:Tiểu Lộc Hàm
   Na Na cho bé mặc quần áo bệnh nhi, cũng may tại thời tiết nóng sợ tiểu tử kia bị cảm lạnh, đem dây buộc chặt lại vạt áo miễn cho bé nghịch ngợm mà tuột ra.
   Tiểu Viễn thực tình nguyện mặc như vậy ra khỏi cửa, nhưng chịu nổi út vừa dỗ vừa ép chỉ có thể vừa vừa đá xuống tầng tìm người.
   Niếp Duy Bình ở văn phòng cầm trong tay bệnh án giở giở lại cái gì cũng đều vào, khuôn mặt ủ rũ tiếng gõ cửa vang lên làm cảm thấy phiền toái.
   Na Viễn thò cái đầu vào trong xem xét, sau đó nhanh chóng lùi về sau lén lút xoay mặt nhìn út cách đó xa.
   Na Na cười giơ ngón tay cái lên, lúc này mới yên tâm về nhà lấy quần áo.
   Niếp Duy Bình lạnh lùng hừ tiếng, cầm bút viết viết thèm để ý đến bé.
   Ai, mấy cái người lớn này lại được tự nhiên như vậy, là làm lãng phí tâm tư của bé mà!
   Bạn Na Viễn rất thất vọng thở dài, sau đó lộ vẻ tươi cười chạy vào, nịnh nọt cười hỏi:“Chú, chú làm cái gì nha?”
   Gương mặt tròn với đôi mắt như nước trong veo, bộ dáng trong sáng đáng cực kỳ giống cái người lương tâm kia đập vào mắt làm cho Niếp Duy Bình ghét bỏ trừng mắt nhìn bé cái rồi mặc kệ.
   Thịt viên tròn có tức giận, chu chu miệng tiến lên lay đòi ôm.
   Niếp Duy Bình thở dài, đem đứa bé đặt lên đùi, tức giận hỏi:“Chuyện gì?”
   Tiểu tử kia dịch mông, tìm thế thoải mái ngồi trong lòng , ngẩng mặt lên cười hì hì :“Chú cần tức giận nha ~ út biết sai rồi!”
   Niếp Duy Bình từ trong lỗ mũi hừ tiếng, biết sai rồi còn tự mình đến xin lỗi lại dám sai phái thằng oắt con như vậy tới, có thành ý!
   Na Viễn nghĩ nghĩ rồi đề nghị:“Chú nếu còn tức giận liền cùng út lên giường ~ đầu giường gây gổ cuối giường hòa, còn giận dỗi nha ~”
   Niếp Duy Bình ánh mắt khẽ nhúc nhích:“ út của cháu ?”
   “Đúng vậy đúng vậy ~” Thịt viên tròn nghiêm túc gật đầu, còn :“ út bảo cháu giúp út rằng ‘Rất xin lỗi’......”
   Niếp Duy Bình tỏ vẻ chính nhân quân tử mà khinh thường, vẻ mặt khẳng khái khinh bỉ :“Với tư sắc của ấy tự tin như vậy cũng là làm khó cho ấy, chả nhẽ chú còn chưa thấy sao? Cho dù ấy có tắm rửa sạch nằm ở giường, cũng đừng nghĩ có thể bỏ qua!”
   Niếp Duy Bình ngoài miệng kiên cường, trong lòng lại cân nhắc, con thỏ nếu có thái độ nhận sai tốt, tắm rửa ngoan ngoãn nằm giường mặc làm...... muốn cắn chỗ nào, dùng phương thức gì ăn, ăn mấy lần có vẻ thích hợp đây?
   Thịt viên tròn nghiêng đầu, làm sao để với tiếng “xin lỗi” hộ út, chú vì sao lại nhiều lời kì quái như vậy.
   đợi bạn Na Viễn mở miệng hỏi, có người nhà bệnh nhân phát bác sĩ Niếp ở đây liền gào khóc cầu xin.
   “Niếp chủ nhiệm, cầu xin cậu tìm biện pháp khác...... Tiền là vấn đề, thuốc có đắt cũng sao! Cầu xin cậu thử tìm cách......”
   Niếp Duy Bình nhíu nhíu mày, đem đứa ôm chặt vào trong lòng giận dữ :“Thực xin lỗi, tôi qua cùng mọi người, phải tôi tìm cách nhưng là có biện pháp khác...... Sớm chút chuyển Lâm Hải, bệnh nhân cũng có thể bớt chịu tội chút.”
   Niếp Duy Bình cũng thực đồng tình với người phụ nữ này, đứa con duy nhất bị ngã giàn giáo, vất vả cứu được nhưng lại thành người thực vật.
   Nhà bọn họ là hai mẹ con sống nương tựa lẫn nhau, bởi vì là người nhà quân nhân mới có thể hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, nên Niếp Duy Bình mới đề nghị bà ấy đem con chuyển tiến tuyến dưới của quân tổng bệnh viện là trại an dưỡng Lâm Hải, ở đó có nhân viên chuyên nghiệp chiếu cố, bà ấy cũng bớt phần vất vả.
   Người nhà bệnh nhân mái tóc xám trắng, khuôn mặt tiều tụy làm cho người ta đành lòng mà bi ai:“Niếp chủ nhiệm, tôi chỉ có đứa con này, cậu xem làm sao tôi có thể buông tay...... Nó còn trẻ như vậy......”
   Tầm mắt người nhà bệnh nhân chuyển qua người tiểu Viễn trong lòng , thương tâm muốn chết cầu xin:“Niếp chủ nhiệm, cậu cũng là có đứa ...... Người đầu bạc tiễn người đầu xanh, đây phải là muốn mạng của tôi sao! Cầu xin cậu tìm biện pháp khác......”
   Na Viễn ánh mắt trừng lớn lôi kéo góc áo Niếp Duy Bình, giọng hỏi:“Chú ~ bà ấy đáng thương, con của bà ấy cũng muốn đến Lâm Hải ở sao?”
   Niếp Duy Bình sờ sờ đầu bé:“Đúng vậy.”
   Tiểu Viễn quay đầu vươn cánh tay mập mạp, mềm giúp bà ấy lau nước mắt, vẻ mặt đồng tình an ủi :“Bà, bà đừng khóc nha ~ ba ba của cháu cũng ở tại Lâm Hải, hai người có thể làm bạn nha! Chờ khi bọn họ nghỉ ngơi tốt có thể về nhà rồi ~”
   Thanh trẻ cùng bàn tay mềm mại làm cho nước mắt bi thương của người nhà bệnh nhân rơi như mưa, khóc càng thêm xé lòng.
   Người phụ nữ ấy còn khóc cầu cái gì Niếp Duy Bình hoàn toàn chú ý tới, lý trí đều cực kì kinh hãi, trái tim chịu khống chế mà thắt chặt lại.
   Niếp Duy Bình mặt chút thay đổi đứng lên ôm thịt viên hốt hoảng ra văn phòng.
   Na Viễn ghé vào đầu vai , vung tay bé tạm biệt người phụ nữ kia.
   Niếp Duy Bình đem người mang đến phòng trực ban, ánh mắt phức tạp theo dõi bé trầm mặc .
   Tiểu tử kia mẫn cảm nhận thấy được tâm tình tốt, cẩn thận hỏi:“Chú làm sao vậy?”
   Niếp Duy Bình trầm mặc lâu sau mới mở miệng, thanh trầm thấp khàn khàn:“Ba ba của cháu...... Vì sao lại ở Lâm Hải?”
   Nhắc tới ba ba, tiểu tử kia tâm tư bị tổn thương ảm đạm :“Ba ba lái xe đưa mẹ cùng ông bà nội đến nơi xa ~ út ba ba dường rất xa nên quá mệt mỏi, bây giờ phải ngủ lâu mới có thể tỉnh lại......”
   Niếp Duy Bình tâm như bị véo thạt mạnh là nam kham, là phẫn nộ hay vẫn là thương cảm, đau lòng.
   “Ba ba cháu khi nào ...... Bắt đầu ngủ ?”
   Na Viễn buồn rầu nghĩ nghĩ, lắc đầu :“ lâu a, nhớ ...... Ba ba hư rất lười, cũng chịu dậy mang tiểu Viễn chơi!”
   Niếp Duy Bình hạ mắt, tự giễu cười rộ lên.
   ra là thế......
   rồi, đời này làm sao có thể vô duyên vô cớ bao dung?
   Hóa ra ngay từ đầu đối với là có mục đích !
   Niếp Duy Bình cảm thấy có cái động đáy u đáng sợ, bị lừa gạt bị hãm hại cũng phải chưa từng có...... Nhưng cho tới bây giờ lại chưa lần nào làm cho phẫn nộ như thế!
   Trước đây phải là có nghi hoặc, chỉ nghĩ rằng trong nhà xảy ra biến cố gì đó mới có thể để mình vất vả mang theo đứa sinh sống, vì muốn để nhớ lại chuyện thương tâm nên đối với chuyện này hề muốn đề cập tới.
   nghĩ rằng rốt cục cũng tìm được người nguyện ý chịu xấu tính của mình, có thể thông cảm với phòng bị cùng bất lực của mình, có thể hiểu được tâm tư thể cứng rắn của mình, tương lai dù ngắn ngủi hay dài dằng đẵng đều có người ngày đêm làm bạn để rơi vào bóng đêm vô tận.
   Nhưng hết thảy cũng chỉ là mình hy vọng xa vời thôi......
   Kỳ sớm nên phát cho tới nay đều là tự mình đa tình, cho dù tại thân mật khăng khít, tính mang về nhà nhưng lại vẫn như cũ coi là người ngoài!
   Na Na mang theo bọc trở lại, nhìn thấy gương mặt lãnh nghiêm của Niếp Duy Bình có chút ngượng ngùng, nghĩ đến còn tức giận liền chủ động mở miệng :“Còn hơn hai mươi phút nữa là đến giờ làm, muốn nghỉ ngơi chút hay ?”
   Tiểu Viễn lấy quần áo của bản thân ra, ríu ra ríu rít làm nũng:“ út ~ nhanh lên giúp cháu thay quần áo ~”
   Na Na cười nhéo nhéo mặt bé, đưa bé đến góc khuất cởi ra mặc lại quần áo của bé,ở sau lưng Niếp Duy Bình giọng hỏi:“Có hay chưa?”
   Tiểu tử kia vỗ ngực gật đầu.
   Na Na nhàng thở ra, giúp bé giầy, ôm lên vỗ mông bé :“Đừng chạy xa, ở bên ngoài chơi chút, lát nữa út đưa cháu về nhà trẻ!”
   Na Viễn ngoan ngoãn đáp ứng, vui vẻ chạy ra ngoài chơi .
   Na Na nhìn nhìn sắc mặt của bác sĩ Niếp lại phát hai mắt nặng nề nhìn chằm chằm mình, trong lòng nhảy dựng cố lấy dũng khí mở miệng :“Bác sĩ Niếp, thực xin lỗi...... Vừa rồi đầu óc em bị ủng rồi mới có thể hưu vượn! Em biết đối với chúng em tốt lắm, thiệt tình thương tiểu Viễn......”
   “Cho tới bây giờ có thấy đề cập qua......” Niếp Duy Bình thản nhiên đánh gãy lời :“Cha mẹ đứa ở đâu?”
   Na Na ngẩn người, sau đó sắc mặt nhanh chóng khó coi như là nhẫn thống khổ lớn, thanh nghẹn ngào :“Trong nhà xảy ra chuyện ngoài ý muốn......”
   “Ba ba của bé ở trại an dưỡng Lâm Hải có phải hay ?”
   Na Na mặt trắng bệch, cắn răng gật gật đầu.
   “Hơn năm trước, trai em và chị dâu lái xe mang theo cha mẹ cùng , ngày hôm đó trời mưa xe trượt...... Chỉ có trai em được người cứu giúp....”
   Đây là đoạn hồi ức tối tăm tuyệt vọng hắc ám nhất, là ác mộng thống khổ, chưa bao giờ dám hồi tưởng lại, giờ phút này lại bị người ta chạm vào miệng vết thương, nó liền bại lộ ở trước mắt......
   Na Na lung lay sắp đổ ngã ngồi ở bên giường, khuôn mặt tái nhợt vô tận đau xót.
   Niếp Duy Bình tâm cũng hung hăng đau xót, nhắm mắt nhìn tới , bình tĩnh mở miệng :“Cho nên em sớm biết tôi ? Tiếp cận tôi, lấy lòng tôi cũng vì muốn tôi cứu em?”
   Na Na tâm thần đại loạn, giờ phút này khổ sở tràn ngập tất cả đều là thân nhân mất , nghe vậy gật gật đầu, thản nhiên :“Khi tai nạn xe cộ, em ôm chặt lấy chị dâu mà bảo vệ...... Cột điện gãy đổ nên xe, có cái đinh đâm vào đầu ấy, rất nhiều bác sĩ đều rằng có biện pháp lấy ra...... Em biết Niếp lão chuyên gia là bác sĩ ngoại khoa não tốt nhất trong nước, nhưng là ông ấy thân thể tốt nên về hưu trước khi ......”
   “Sau đó em nghĩ đến con ông ấy?” Niếp Duy Bình hiểu được, cúi đầu cười khan, cảm thán :“Em cũng chỉ như vậy......”
   là hy vọng duy nhất...... Tiểu Viễn thể có ba ba......”
   Niếp Duy Bình ngữ khí chợt lãnh đến băng điểm, giận tím mặt :“ vì sao ngay từ đầu?!”
   Kiên nhẫn của , săn sóc của , đối với luôn bao dung vô điều kiện...... Bất quá là vì về điểm này đứng hàng đầu!
   Nếu ngay cả đều thể tin ...... đời này còn có ai đáng giá để tin tưởng đây?
   Na Na ngạc nhiên ngẩng đầu, ngay từ đầu vốn quen làm sao có thể cầu người cứu mạng?
   Niếp Duy Bình hai mắt sắc lạnh như là muốn đâm thủng , mang theo vô hạn phẫn nộ lạnh lùng trào phúng :“ mình đúng là cái gì cũng đều dám làm! hẳn là sớm chút ra, có thể tôi còn cân nhắc có giúp hay ...... Nhưng lại cố tình dùng phương thức này! Ngụy trang vô tội thiện lương lâu như vậy, ngay cả tôi cũng đều bị lừa! cũng có khả năng chịu đựng a, vì mình mà cái gì cũng đều có thể bán đứng! có biết hay như vậy chỉ làm tôi cảm thấy ghê tởm? Cứ nghĩ đến tôi cư nhiên với da thịt thân cận qua, tôi đều hận thể nhảy vào Glutaraldehyde* ngâm ra lớp da! dựa vào cái gì để tôi còn có thể giúp ?”
   Na Na vẻ mặt lo sợ nghi hoặc, sau khi nghe xong từng chữ từng chữ bén nhọn của Niếp Duy Bình sắc mặt trở nên xanh trắng, thể tin nhìn :“, ......”
   Niếp Duy Bình ngoan tuyệt quyết tâm nhìn tới xoay người , thanh lạnh lùng :“Từ giờ trở , tôi với còn quan hệ gì cả, mau chóng biến mất khỏi trước mặt tôi!”
   Na Na thương tâm hoảng sợ đứng lên muốn giữ chặt lại quên vừa rồi ngã ngồi xuống giường tại vội vàng đứng dậy để ý đập đầu vào thành giường, phanh tiếng đau điếng làm nước mắt đều chảy ra ......
   Niếp Duy Bình bước chân khẽ dừng những cũng quay đầu lại mà tiến ra cửa ròi .
   Na Na ngồi xổm ôm đầu khổ sở thôi, tại sao lại thành ra như vậy!
   Cửa bị nhàng đẩy ra, Na Na vội vàng ngẩng đầu lên lại chỉ nhìn thấy Lưu y tá trưởng chậm rãi vào.
   Na Na mất mát hạ ánh mắt, lau nước mắt đứng lên bộ dạng giống như trẻ biết phải làm sao, cúi đầu hô:“Y tá trưởng......”
   Lưu Mân sờ sờ đầu , thở dài:“Nha đầu ngốc, em vì sao cái gì cũng ...... Sớm em có khó khăn như vậy, chúng ta đều có thể giúp đỡ em!”
   Na Na cái mũi đau xót, nước mắt rơi xuống.
   Lưu Mân giọng an ủi:“Đừng lo lắng, mọi chuyện tót thôi!”
   Nghĩ đến chuyện vừa mới nghe được, Lưu Mân nhịn được hừ lạnh, căm giận mắng:“Niếp Duy Bình đầu óc bị úng nước mà, em đừng quan tâm nữa! Tên hỗn đản đó sớm bị bệnh viện tràn ngập màu trắng tuyệt vọng đau thương tạo thành tâm lý u là động vật máu lạnh mà! Loại người như sớm siêu thoát khỏi chuyện sinh tử, biết cái gì chứ!”
   Na Na khụt khịt, giọng :“Chị đừng ấy như vậy, ấy chỉ là hiểu lầm ......”
   Lưu Mân tức giận vỗ lưng :“ mở miệng em như vậy em còn che chở cho ! Chị cho em biết, đàn ông thể chiều quá, cho sắc mặt là coi mình ra cái gì!”
   Na Na lắc lắc đầu:“Bác sĩ Niếp là người tốt, em cùng ấy giải thích ràng là được......”
   Lưu Mân nhìn , quả thực là sầu muốn chết.
   Thiên chân như vậy sao lại có thể dễ dàng bị Niếp Duy Bình thu phục như vậy a!
   Na Na lau khô nước mắt, khuôn mặt nhắn lại chậm rãi toả sáng hy vọng:“Y tá trưởng, chị yên tâm ! Em tại trước đưa tiểu Viễn nhà trẻ, trở về tìm cơ hội cùng bác sĩ Niếp !”
   Lưu Mân sầu khổ nhìn nha đầu ngốc đó chạy bất đắc dĩ thở dài.
   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Bác sĩ Niếp sau khi biết chân tướng muốn bạo phát rồi...... tại có bao nhiêu bạo ngược, về sau bị ngược lại bấy nhiêu thảm! Đừng quên con thỏ chỉ có người vây quanh, còn có y tá trưởng bưu hãn cùng chuyên gia mổ bụng Niếp Duy An, Ngụy Triết, Niếp lão, đại BOSS cuối cùng......
   Như vậy mà , đột nhiên cảm thấy bác sĩ Niếp đáng thương, nhân khí rất thấp...... Quả nhiên lời ác độc có nhân duyên tốt a......
   *Glutaraldehyde (C5H8O2), với công thức cấu tạo là OHC-CH2-CH2-CH2-CHO, hợp chất di-dehyde 5 carbon bão hòa, màu, có mùi cay nồng, tan trong dung môi như là nước, ether, cồn, benzen. Glutaraldehyde có nhiều tên gọi khác nhau như: 1,5-pentanedial, glutaral, glutardialdehyde. Glutaraldehyde bắt đầu được giới thiệu sử dụng rộng rãi trong nền công nghiệp ướp xác vào những năm 1960. thị trường, sản phẩm glutaraldehyde có nồng độ rất thay đổi từ 4 – 50% tùy theo nhà sản xuất.

   Glutaraldehyde thường bị nhầm lẫn với formaldehyde (formol) vì chúng có chung gốc dehyde (-CHO). Đặc tính của chúng rất khác nhau, glutaraldehyde chứa formaldehyde cũng như phóng thích ra formaldehyde trong quá trình lưu trữ lâu dài. Glutaraldehyde có tính hoạt động cao. Khi ở dạng dung dịch, glutaraldehyde tồn tại giữa các dạng glutaraldehyde tự do (non-hydrated), hoặc ngậm nước (hydrated).
   Gluataraldehyde có khả năng giết chết tế bào rất nhanh, có khả năng diệt khuẩn phổ rộng. Do đó, dung dịch glutaraldehyde 0,1–2% là có thể được sử dụng trong khử trùng hoặc dùng trong việc bảo quản. Glutaraldehyde được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như khử trùng dụng cụ y tế, công nghệ ướp xác, xử lý nước, chăn nuôi, công nghiệp giấy, thuộc da, mô bệnh học, thủy sản…

   Dạo này truyện có vẻ ế ẩm, có lẽ mình xuống tay rồi, buồn quá cơ >.< Các bạn comt ủng hộ mình với để mình có động lực làm truyện chứ dạo này báo cáo nhiều quá nên lười ko muốn làm tí nào ý.
   Tôm Thỏhuyetsacthiensu thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 47
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Na Na đem thịt viên về nhà trẻ, dùng mọi cách dặn dò bé phải nghe lời giáo, phải cùng các bạn học đoàn kết tương ái, được đánh nhau, lúc này mới vội vàng chạy về bệnh viện.
   Nếu bình thường buổi chiều trong phòng cũng có nhiều bác sĩ lắm, có giải phẫu tới phòng giải phẫu, người nào viết bệnh án tới văn phòng công tác, có gì việc hoặc là về nhà hoặc là ở ngay tại phòng trực ban nghỉ ngơi.
   Niếp Duy Bình buổi chiều có giải phẫu, Na Na có biết nhưng là tìm vòng cũng chưa nhìn thấy người.
   Vẫn là Lưu y tá trưởng chỉ cho phương hướng mới ở phòng thí nghiệm tìm được .
   Niếp Duy Bình đối chiếu DSA của bệnh nhân ngã giàn giáo, dùng máy tính nghĩ ra mô hình ba chiều, sau đó thử các loại biện pháp ý đồ tìm phương án có thể dùng làm giải phẫu.
   Công việc có thể làm cho hoàn toàn bình tĩnh, mặc kệ bên ngoài có bao nhiêu hỗn loạn chỉ cần nhập tâm vào công việc liền có thứ gì có thể làm nhiễu loạn.
   cũng biết vì sao lại đột nhiên cảm thấy canh cánh trong lòng việc bản thân buông tay với bệnh nhân này, chỉ là tại nếu như tìm chút việc phân tán lực chú ý sợ chính mình bị cái người lương tâm kia làm cho tức chết.
   Theo các góc độ tay vào, tiến hành đến cảnh kia vẫn là có gì đột phá, Niếp Duy Bình phiền muộn tháo kính mắt xuống tùy tiện đặt bàn, sau đó xoa châm mày đau khổ suy tư.
   Sau lưng đột nhiên truyền đến thanh ngập ngừng:“Bác sĩ Niếp......”
   Phòng thí nghiệm an tĩnh như vậy Niếp Duy Bình thiếu chút nữa bị dọa đứng tim, quay đầu hung hăng nhìn chằm chằm người vừa tới, tức giận hỏi:“ tới để làm gì?”
   Na Na ủy khuất cắn cắn môi, cẩn thận hỏi:“Bác sĩ Niếp, còn giận em sao?”
   Niếp Duy Bình cười lạnh:“ cảm thấy sao?”
   đề cập tới sao, Niếp Duy Bình vừa nghĩ tới chính mình đầy ngập nhiệt tình lại bị người ta lợi dụng liền tức giận đến ngực phát đau.
   Na Na chân tay luống cuống đứng trước mặt , cúi đầu giống trẻ phạm lỗi, trù trừ mở miệng :“Thực xin lỗi, em biết sai rồi...... muốn thế nào để nguôi giận?”
   Niếp Duy Bình nhìn chằm chằm , lãnh đạm :“Tôi nguôi giận ......”
   Na Na nhất thời nhàng thở ra, mặt lộ ra sắc mặt vui mừng khó che dấu.
   Niếp Duy Bình thản nhiên tiếp tục :“Tôi đối với người râu ria mà tức giận, tôi làm theo như nên cần xuất ở trước mặt tôi, chúng ta trong lúc đó có quan hệ gì nữa!”
   Na Na sắc mặt trắng nhợt, vội vàng hỏi:“Nhưng là em......”
   “Đừng nữa!” Niếp Duy Bình phiền muộn đánh gãy lời của , cầm lấy kính mắt đeo lên lại khôi phục thành cái bộ dạng lãnh duệ hờ hững kia:“Tôi muốn nghe giải thích gì cả!”
   Đàn ông luôn sợ nhất là mấy lời giải thích nhàm chán? vĩnh viễn biết trong não bọn họ có cái gì, căn bản ngay cả cơ hội giải thích cũng cho cứ luôn dựa theo tưởng tượng của bản thân mà phán xét.
   Na Na cố lấy dũng khí khẩn trương nắm bàn tay, khuôn mặt nhắn đều là quyết tâm bằng bát cứ giá nào:“Hai người cùng với nhau quan trọng nhất là tín nhiệm, em cho biết là em đúng! Nhưng là em có cố ý giấu diếm, em là bởi vì sợ hãi...... Thực xin lỗi em sai rồi, nên gạt , em, em thích ......”
   cho biết bất hạnh là vì sợ hãi, sợ hãi nghĩ lại đoạn thời gian đen tối kia, sợ hãi hy vọng còn sót tan biến......
   Càng là chờ mong lại càng là khiếp sợ.
   Niếp Duy Bình tâm tư nhảy dựng, trái tim chịu khống chế đập nhanh làm cho càng thêm căm tức, cố trấn tĩnh :“Phải , đúng là có lỗi! Tôi thích , cũng tính ở cùng với !”
   Na Na đột nhiên ngẩng đầu, thể tin trừng lớn hai mắt, cả người hoàn toàn u mê, đầu óc ông tiếng nổ vang trắng xóa mảng, lúng ta lúng túng thấp giọng :“Nhưng là, chúng ta......”
   “À.” Niếp Duy Bình nhìn chằm chằm màn hình máy tính chút để ý trả lời:“Mọi người đều là người trưởng thành rồi, nam nữ hoan ái theo như nhu cầu...... cũng nghĩ dùng thân thể hối lộ tôi để chữa bệnh cho trai, có thể thấy được cũng phải quá đê ý như vậy!”
   Trầm mặc hồi lâu, Na Na ngơ ngác gật đầu, nghẹn ngào :“Em hiểu rồi, bác sĩ Niếp...... Là em biết điều, thực xin lỗi! yên tâm, em về sau quấy rầy nữa......”
   Na Na xong, thương tâm hoảng sợ xoay người chạy , cẩn thận va vào xe đẩy nhưng để ý nhà nhanh chóng chạy trốn khỏi phòng thí nghiệm.
   Niếp Duy Bình lẳng lặng ngồi ở trước máy tính, hồi lâu đột nhiên nâng tay cầm chuột ném mạnh vào vách tường đối diện, phanh tiếng chuột liền vỡ nát.
   Đây là thích của ?
   Đây là thích của !
   Niếp Duy Bình tự giễu cười ra tiếng, chỉ có được câu thổ lộ tình cảm mấy chân thành, nhưng cái thích của cũng chỉ có như thế!
   lòng dạ hẹp hòi mới trả thù chút, có thể nửa điểm lưu luyến cũng có!
   Niếp Duy Bình tức giận đem tư liệu bàn vo thành đoàn, đá văng bàn ghế phát tiết cảm xúc rồi bỏ .
   Cha Niếp trước khi khi còn làm ở quân tổng bệnh viện có nhiều thời gian, cha Niếp là bác sĩ vì để tiện làm nên mua căn phòng ở, vừa ở cũng là ở liền hai mươi năm.
   Niếp Phụ Phong hơn mười tuổi liền vào bộ đội, sau khi lăn lộn vài năm vượt qua khảo hạch khi giải phóng liền tới bệnh viện quân đội, bởi vì thành tích vĩ đại nên được đảng ủy bồi dưỡng đưa nước ngoài học tập, sau khi về nước trực tiếp công tác ở bệnh viện quân tổng rồi quen biết mẹ của Niếp Duy Bình.
   Bởi vì học y, Niếp Phụ Phong ba mươi mấy tuổi vẫn chưa có kết hôn, thời kì đó, ba mươi tuổi còn chưa kết hôn là ế. Mẹ của Niếp Duy Bình cũng thuộc hàng ngũ nữ thanh niên lớn tuổi chưa kết hôn, ở bệnh viện trong hội có bác nhiệt tình tác hợp vậy nên hai người liền nhanh chóng coi mắt.
   Niếp Phụ Phong nửa đời gắn liền với bệnh viện nên bị viêm dạ dày cấp tính, tại ở nhà tĩnh dưỡng liền quan tâm chuyện tìm vợ cho con.
   Lúc Niếp Duy Bình về nhà, Niếp Phụ Phong tự mình ra cửa đón, con dâu tương lai tới cửa trong nhà quét tước dọn dẹp lại phen.
   Niếp Phụ Phong sau khi thăm dò con mình hồi mới buồn bực hỏi:“Con bé đâu?”
   Niếp Duy Bình sắc mặt chuyển đen, tức giận trả lời:“Ai cái gì chứ, vừa quen tới vài ngày, con cảm thấy thích hợp nên ......”
   Niếp Duy Bình còn chưa xong miếng giẻ lau nhà đen thùi liền bay đến trước mặt , nhanh nhẹn tránh thoát lại vẫn bị dính đầy đầu nước bẩn.
   Niếp Phụ Phong chống tay tức giận đến trợn tròn mắt, chỉ vào mũi tức giận mắng:“Vừa quen tới vài ngày có thể đem con bé nhà người ta lôi lên giường sao? Cái đồ vô liêm sỉ nhà ! Đừng cho là tôi biết! Với cái dứa hạnh thối tha nhà nào có người nào chịu được!”
   Niếp Duy Bình lau nước bẩn tức giận muốn đòi mạng vừa nghe vậy liền nhìn cái xem thường, cười nhạo ra tiếng:“Bây giờ là thời đại nào chứ, nếu trước khi lên giường phải kết hôn, con đây phải cưới cả hậu cung?”
   “Câm miệng, mày còn dám !” Niếp Phụ Phong khinh miệt đánh giá cái, đem giẻ lau ném vào thùng nước chút khách khí chế ngạo:“Chỉ bằng ? Còn vọng tưởng ba ngàn người đẹp? chống đỡ nổi ? Trong đó còn bao gồm cả tay phải của sao?”
   Niếp Duy Bình tức giận đến sắc mặt xanh mét, khinh thường con mình như vậy có phải là người cha tốt sao!
   Niếp Phụ Phong thản nhiên tà nghễ liếc mắt nhìn cái, tự đắc cười cười, vênh mặt hất hàm sai khiến :“Lau rửa sạch rồi mang ra ban công phơi nắng...... Nếu con bé xem vừa mắt......”
   “Cái gì là xem con vừa mắt?” Niếp Duy Bình diện mạnh miệng :“Là con vừa mắt ấy!”
   Niếp Phụ Phong cũng có phản bác, chính là ánh mắt kia đều là chút tin tưởng, thản nhiên tiếp tục :“...... Buổi tối tự lấy đồ ăn thừa trong tủ lạnh ra mà ăn !”
   Niếp Duy Bình tức giận đến phổi cũng đau, Đây mà mà cha đẻ sao, ràng là bị nhặt về mà!
   đây phải là vội vàng tìm ngược a!
   Niếp Duy Bình khỏi căm hận chính mình chân quá dài, cư nhiên đầu óc vừa mới chuyển về đến nhà, trong lòng đối với đầu sỏ gây nên con thỏ kia, khỏi càng tức giận!
   Na Na hốt hoảng đến lúc tan tầm, mặc cho Lưu y tá trưởng bóng gió thế nào đều chữ cũng .
   Thời tiết càng ngày càng nóng, thời điểm tan tầm mặt trời còn thiêu đốt. Na Na tới nhà trẻ đón tiểu Viễn, tiểu tử kia nghi hoặc hỏi:“Chú đâu ạ?”
   Trước nay khi Na Na tới đón đều là cùng Niếp Duy Bình tới đón bé.
   Na Na miễn cưỡng cười khổ, sờ sờ đầu bé :“Chú còn có việc của mình...... thôi, chúng ta trở về!”
   Bạn Na Viễn lôi kéo tay lắc lắc:“ út có phải lại cùng chú cãi nhau sao ạ?”
   Na Na thở dài, hé răng.
   Tiểu tử kia quyệt miệng bất mãn than thở:“Chú ấy cũng mọn! Cháu cùng Đinh Hiểu Kiệt đều làm hòa ~”
   Na Na nhéo nhéo tay bé khen ngợi:“Tiểu Viễn là đứa trẻ ngoan!”
   Na Viễn kiêu ngạo mà ưỡn ưỡn bộ ngực.
   Làm xong cơm chiều Niếp Duy Bình còn chưa có trở về, Na Na nhìn nhìn chút, do dự mà quyết định vẫn nên là chờ chút.
   Bảy giờ hơn, bạn Na Viễn đói liền ngao ngao kêu gào, Na Na thể làm gì khác đành phải cho tiểu Viễn ăn cơm trước.
   Tiểu tử kia nắm thìa hướng miệng nhét cơm, nhai nhai nuốt xuống, sau đó đòi út bón cho mình ăn, cảm thấy mỹ mãn ăn là no.
   Ăn uống no đủ xong, tiểu tử kia vuốt bụng hỏi:“ út ~ vui?”
   Na Na thu dọn xong, lắc đầu cười :“ út vui nha!”
   Na Viễn mất hứng quyệt quyệt miệng:“Cháu biết út vui ~ đều là chú tốt, khi dễ út~”
   Na Na cảm thấy đầu óc nóng như đun sôi nước vội đem bát thìa rửa sạch, yết hầu như bị cái gì đó chặn lại làm cho chữ cũng nên lời.
   Đến mười giờ bác sĩ Niếp còn chưa có trở về, Na Na liền hiểu được ý tứ của .
   Đứa chịu nổi sớm gật gù ngã trái ngã phải, ánh mắt mơ màng được Na Na ôm trở về phòng ngủ.
   Tiểu tử kia nằm ở giường miễn cưỡng trợn mắt, hàm hàm hồ hồ oán giận:“Tại sao lại ngủ giường lớn nha ~ nên người ngủ......”
   Na Na đôi mắt đỏ lên, cúi người hôn lên khuôn mặt nhắn của bé, giọng nỉ non :“Thực xin lỗi, tiểu Viễn...... út vô dụng, chúng ta vừa mới chuyển nhà, về sau...... lại ủy khuất cháu ......”
   Tiểu tử kia ngủ ngoan, khuôn mặt nhắn đỏ bừng bỉu môi, khò khè phun ra chút nước miếng.
   Căn nhà to như vậy bởi vì thiếu người mà trở nên trống rỗng, Na Na ở bên cạnh bàn ăn ngồi hồi lâu, mới đưa đồ ăn lạnh như băng mang vào phòng bếp đổ .
   Kỳ sau khi hai người ở chung chỗ bởi vì trong nhà có trẻ , Niếp Duy Bình sửa lại lịch công tác của hai người, cố ý chỉnh thời gian lệch với lịch của để tránh cho cả hai đồng thời trực ca đêm có người chiếu cố tiểu Viễn. Na Na phải lần đầu tiên mình ở nhà nhưng cho tới bây giờ cũng có khổ sở giống như thế này.
   Ở trong này được thời gian ngắn, đây là quãng thời gian vui vẻ hạnh phúc nhất của Na Na sau khi xảy ra tai nạn xe cộ đó, mặc dù cùng Niếp Duy Bình cãi nhau, mỗi ngày bị khi dễ đến tâm tình buồn bực nhưng lại vẫn là vui vẻ thoải mái .
   Na Na nằm ở giường của Niếp Duy Bình, trong bóng đêm nước mắt ngừng chảy ra, ngày vui lại quá ngắn như vậy nhưng nhớ lại lại cảm thấy dài, Đây là hạnh phúc đáng kể nhưng giờ phút này toàn bộ đều gào thét nảy lên trong lòng, muốn nhớ cũng thể được.
   dùng hết dũng khí mới ra được lời thổ lộ lại bị dập nát hoàn toàn như vậy, hóa ra vốn là nên hy vọng xa vời nhiều như thế!
   Niếp Duy Bình tuổi trẻ tuấn, tiền đồ vô lượng...... Là tự mình đa tình mới có thể nghĩ đối tốt như vậy là mình.
   Nhưng là...... là rất thích a!
   thể tự kềm chế mà thích .
   Na Na tuy tại cuộc sống quẫn bách nhưng cũng là sống trong gia đình hạnh phúc được nuông chiều mà lớn lên, cha mẹ ân ái, trai đối với chị dâu cũng là săn sóc thương. nào ôm ấp tình cảm chứ, cũng từng tưởng tượng qua tình trong tương lai, đối phương nhất định phải giống ba ba cùng trai ôn nhu cẩn thận như vậy, đối với chính mình sủng cưng chăm sóc.
   Cho nên ngay từ đầu, Niếp Duy Bình ngẫu nhiên đối tốt với là hoàn toàn đủ .
   Người đàn ông lòng dạ hẹp hòi lại lời độc ác như vậy, tính tình cũng xấu như vậy, tiếng động liền khi dễ mình đến nước mắt lưng tròng...... Nửa điểm cũng phù hợp với tiêu chuẩn lý tưởng của .
   Nhưng vẫn là bất tri bất giác thích , tiếp xúc càng nhiều lại càng thích, dần dần cảm thấy thể thoát ra, mặc dù thể tin được tâm ý của đối với mình nhưng vẫn là khống chế được bị hấp dẫn.
   Niếp Duy Bình ôn nhu săn sóc, còn thường xuyên khi dễ mình...... Nhưng có quan hệ gì đâu?
   Chỉ có biết, Niếp Duy Bình giấu đằng sau vẻ ngoài lạnh như băng là tâm tư ấm áp biết bao nhiêu!
   Thậm chí ngay cả lời ác độc được tự nhiên của khi lần lượt mềm lòng thỏa hiệp đều làm cho Na Na thể ức chế tim đập thình thịch.
   Na Na đem mặt vùi vào gối, chung quanh tất cả đều là hơi thở thơm mát của Niếp Duy Bình, nhưng người kia cũng nhân lúc nửa đêm lặng lẽ ôm lấy vào lòng nữa......
   Na Na giọng nức nở, biết khi nào sắc trời tờ mờ sáng, nắng sớm chiếu rọi, đoạn trí nhớ khắc cốt ghi tâm cũng như hồi mộng đẹp, đột nhiên bừng tỉnh.
   Na Na nhàng đứng lên thu dọn đồ đạc.
   Lúc mới đến mới chỉ có hai túi thời điểm ra mới phát bất tri bất giác đồ đạc tích lũy nhiều như vậy.
   Tựa như rất nhiều chi tiết vụn vặt tốt đẹp chưa từng để ý tới, hồi tưởng lại mới bỗng dưng phát hóa ra hạnh phúc lại có nhiều như vậy......
   Trong phòng vệ sinh là hai chiếc bàn chải và khăn mặt đặt song song nhau, tiểu Viễn dùng đều là đồ hoạt hình dễ thương...... đống đồ linh tinh cũng chiếm đầy túi.
   Na Na mệt mỏi ngồi ở sô pha, lấy di động ra gọi điện thoại cho Lưu y tá trưởng xin phép.
   tại cố được nhiều như vậy, cuối tuần hết đợt luân chuyển này...... Cùng Niếp Duy Bình ít gặp mặt, cũng coi như như mong muốn bao giờ quấy rầy nữa.
   Lưu Mân thêm gì nhiều liền đồng ý làm cho yên tâm nghỉ, với có vấn đề gì sau đó lại dặn dò vài câu mới tắt điện thoại.
   Na Na đối với đống hành lý mà phát sầu, nghĩ tới sau này ở nơi nào đây?
   Về nhà làm tiện, tiểu Viễn cũng chuyển tới nhà trẻ ở nơi này rồi, mà mình cũng khó đưa đón làm sao có thể yên tâm?
   Nhưng mà kí túc xá hoàn cảnh lại quá kém, thích hợp để trẻ ở......
   Nhất thời cũng nghĩ ra nơi để , nghĩ nghĩ Na Na vẫn là quyết định về ký túc xá trước ở tạm hai ngày, sau đó mau chóng tìm phòng trọn thích hợp chuyển ra ngoài.
   Lúc này cũng chỉ có thể trước ủy khuất tiểu Viễn ......
   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Aiz, bác sĩ Niếp quyết đoán a ......


   Đột kích đêm khuya, có bao nhiêu mem hóng truyện hôm nay mà bh bạn mới có thể post được chương mới. Sr mọi ng nhiều!
   Tôm Thỏ, huyetsacthiensuThiênMinh thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 48
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Niếp Duy Bình mới sáng sớm bị ba Niếp gọi tỉnh.
   Người già giấc ngủ ngắn nên tờ mờ sáng Niếp Phụ Phong tinh thần phấn chấn rời giường, rửa mặt xong liền ho hào gọi con dậy cùng ông tập quyền, thuận tiện ở bên ngoài giải quyết luôn bữa sáng.
   Niếp Duy Bình rời giường nghẹn khí mà có chỗ phát, sắc mặt khó coi tới cực điểm nên đối mặt với món cháo ngoài cửa hàng cũng thấy khó chịu, khỏi bắt đầu hoài niệm khi được con thỏ ngốc nghếch kia ôn nhu đánh thức phục vụ cẩn thận, cùng bữa sáng đa dạng phong phú...... Quả nhiên, trong nhà vẫn là nên có bàn tay phụ nữ mới tốt!
   Ăn xong điểm tâm, Niếp Duy Bình về nhà tắm rửa thay quần áo rồi chuẩn bị làm.
   Niếp Phụ Phong gọi người lại:“Hãy cùng con bé chuyện cho tốt đừng sĩ diện mà khổ thân, mày cũng trưởng thành khó có con bé nào chê mày ác khí......”
   Niếp Duy Bình lúc này bước nhanh rời , phanh tiếng đóng sầm cửa thay câu trả lời.
   Đến phòng ban chuyện thứ nhất chính là phải uống cốc cà phê, Niếp Duy Bình bỏ thêm rất nhiều đường uống ngụm liền nhăn mi lại.
   Cầm lên vỏ bao giấy nhìn nhìn, cùng thương hiệu, cũng hết hạn, nhưng vì sao lại giống với hương vị mà con thỏ ngốc nghếch kia mang tới?
   Niếp Duy Bình ghét bỏ đem cà phê đổ vào bồn nước rửa tay, bưng cái cốc bước ra ngoài, ung dung bước tới cửa phòng hộ trực lý để xem lịch trình.
   Lưu Mân thay quần áo xong vừa ra tới thấy Niếp Duy Bình, bên lấy trong túi bảng tên cài lên ngực bên châm chọc khiêu khích :“Ai ui, bác sĩ Niếp, chân của cậu nếu còn hoạt động phiền chút! Đây chính phòng thay đồ của mấy trẻ a, đại lão gia như cậu mà cũng ở đây rình coi như vậy sợ bị người ta kêu là biến thái a!”
   Niếp Duy Bình mắt nhìn lên đồng hồ tường, lãnh mặt :“Giao ban , mọi người đến đông đủ sao?”
   “Đến đông đủ !” Lưu Mân nhíu mày, cười như cười nhìn :“Cậu muốn tất cả ư!”
   Niếp Duy Bình vội ho tiếng, ánh mắt hướng trong phòng nhìn lại nhìn, thấy được người nào đó mới hừ tiếng bưng cái cốc rời .
   Lưu Mân cười cười đầy ý, trong đầu như gương sáng chỉ là chủ động mở miệng!
   Đúng!
   Cho cậu khó chịu!
   Niếp Duy Bình đến khi chấm dứt hội chuẩn cũng thấy Na Na.
   Gọi điện thoại về nhà vô số cuộc cũng có người nghe, Niếp Duy Bình rốt cục nóng nảy, ngại mất mặt tìm Lưu Mân lạnh giọng hỏi:“ ấy ở đâu!”
   Lưu Mân vẻ mặt vô tội:“ ấy? Bác sĩ Niếp cậu đây là muốn tìm ai a?”
   Niếp Duy Bình cắn chặt răng, áp chế tức giận trong lòng tận lực kiềm chế mở miệng :“Na Na ở đâu, tại sao tới làm?”
   Lưu Mân ôm ngực cười lạnh:“Niếp Tiểu Bình cậu cứ luôn mang cái bộ dáng như người chết này! Càng là thích ai lại càng là khi dễ người ta, suốt ngày vác cái mặt thối, lại mồm miệng xấu xa xem ai cũng vừa mắt, biểu tình kia ai gặp đều muốn đánh chết cậu! Cậu cho là phụ nữ khắp thiên hạ đều là mẹ cậu sao lúc nào cũng phải nhường nhịn lo lắng cho cậu? Cậu xem cậu thế nào hả? Con nhà người ta tốt như vậy chỗ nào có lỗi với cậu mà phải ủy khuất bản thân chịu đựng cậu đây! cảm động đến rơi nước mắt đem con bé thương trân trọng như Phật sống còn chưa tính, lại còn dám lãng phí tâm ý của người ta như vậy, xứng đáng bị người ta bỏ rơi mà!”
   Niếp Duy Bình tức giận đến mức trước mắt chỉ còn màu đen, trước đây chỉ có có lời ác độc công kích người khác nhưng tại là sao đây? bị cha già ở nhà dạy dỗ còn chưa tính, mà mới sáng sớm bị Lưu Mân mắng cho chữ đều được!
   Lưu Mân giống như biết suy nghĩ cái gì, nhíu mi trào phúng :“Cậu còn muốn phục! Biết lúc này vì sao thể phản bác , đuối lý a! Hừ, tìm thấy người bắt đầu sốt ruột ? Tôi cho cậu, về sau a, chỉ có mình cậu khóc thôi!”
   Lưu Mân lưu loát đem Niếp Duy Bình sụp đổ hoàn toàn, sau nhiều năm áp bách rốt cục nông nô cũng có thể xoay người ca xướng, rất là hãnh diện vui vẻ a!
   Niếp Duy Bình nắm chặt cái cốc đến mức các khớp ngón tay đều trắng bệch, mu bàn tay nổi gân xanh, có thể thấy được tức giận đến cực điểm.
   Nhưng cố tình...... giống như lời Lưu Mân , bởi vì đuối lý cho nên mấy lời thối độc đều ngạnh ở cổ họng thoát ra được......
   Thiếu chút nữa tự độc chết chính mình!
   Niếp Duy Bình thở ra ngụm ức khí dài, lãnh đạm quay đầu bước , ngang qua thùng rác hung hăng ném cái cốc vào rầm tiếng vỡ nát.
   Lưu Mân khách khí cười nhạo ra tiếng sắc nhọn lại chói tai, lớn tiếng châm chọc :“Ai nha, bác sĩ Niếp cậu nên kiềm chế chút! Có tiền cũng nên đập phá như vậy, đừng làm mấy lao công tăng thêm lượng công việc......”
   Niếp Duy Bình đen mặt mở cửa văn phòng chủ nhiệm, hung thần ác sát vọt tới trước bàn Trương Vi Đống, làm cho vị đại chủ nhiệm uống trà sợ đến mức phun nước ra bằng cả hai lỗ mũi.
   Trương Vi Đống cái mũi vừa chua xót lại vừa đau, nước mắt tự động trào ra, luống cuống tay chân rút giấy lau, hàm hồ hỏi:“Tiểu Bình cháu có chuyện gì a?”
   Niếp Duy Bình bộ dạng ghét bỏ, đem mông ghế dịch ra xa chút, lạnh lùng :“Bệnh nhân giường số 5 tạm thời cần chuyển tới Lâm Hải, hôm nay cháu làm giải phẫu xong, ngày mai đừng xếp lịch khám gấp cho cháu, cháu muốn phẫu thuật cho ta lần nữa!”
   Trương Vi Đống vừa nghe lúc này là muốn khóc, cầm khăn giấy lau hai mắt đẫm lệ lưng tròng khuyên nhủ:“Tiểu Bình à, có chí tiến thủ muốn khiêu chiến là chuyện tốt...... Nhưng là tại ở trong nước giá cả tại cho phép làm xằng làm bậy như vậy a! Tình huống bệnh nhân kia chú cũng hiểu biết, căn bản có cách nào khác phẫu thuật lần nữa, tiếp tục trị liệu cũng chỉ là tăng thêm thống khổ làm cho người nhà tăng thêm gánh nặng nữa? Hơn nữa khi có tranh cãi rất phiền toái......”
   Niếp Duy Bình sắc mặt thản nhiên :“Có vấn đề gì, chỉ mình cháu gánh vác!”
   Trương Vi Đống đem giấy lau mũi đặt lên bàn, tận tình khuyên bảo:“Cháu mình gánh vác, cháu gánh vác nổi sao! Đến lúc đó nháo loạn lên, phải chỉ có mình cháu, mà chính là chú,là toàn bộ bệnh viện!”
   Niếp Duy Bình trầm mặc lát, bình tĩnh mở miệng :“Chủ nhiệm, cháu nhớ chuyện trước đây chú còn quá, bác sĩ có chức trách là cứu sống người bệnh, thể vì ham lợi trước mắt mà tổn hại tánh mạng!”
   Trương Vi Đống nét mặt già nua có chút nhịn được, thở dài :“Vậy cháu cũng có biết, bác sĩ trị bệnh nhưng chống lại được mệnh......”
   Niếp Duy Bình lắc lắc đầu:“Người nhà bệnh nhân chuyện xong, giấy cam kết giải phẫu cũng ký...... Chú Trương, cháu còn nhớ mới trước đây theo ba cháu, chú khi đó là trợ thủ đắc lực của ba cháu, lúc ấy chú cũng khiêu chiến với ca phẫu thuật có khả năng hoàn thành, ba cháu đối chú là toàn lực giúp đỡ!”
   Trương Vi Đống nhớ tới dĩ vãng cũng khỏi thổn thức:“Khi đó Niếp chủ nhiệm quả cho chú rất nhiều cơ hội luyện tập...... Nhưng là khi đó thân nhân bệnh nhân dây dưa lằng nhằng như bây giờ, quan hệ giữa bác sĩ bệnh nhân cũng rắc rối như vậy!”
   Trương Vi Đống nhìn sắc mặt trầm xuống, ha ha cười vuốt cái bụng :“Bất quá cháu đúng, khi đó ba cháu toàn lực duy trì giúp đỡ chú, tại chú nế đồng ý với cháu...... Chú còn thực sợ ba cháu trở về tìm chú tính sổ!”
   Niếp Duy Bình sắc mặt vui vẻ:“Chú đồng ý ?”
   Trương Vi Đống bất đắc dĩ khoát tay áo:“Có thể đồng ý sao? Thủ tục trước phẫu thuật cháu đều chuẩn bị rồi, còn đem lão Niếp nguyên chủ nhiệm ra, chú đồng ý cũng được a!”
   Niếp Duy Bình đứng lên mỉm cười:“Cám ơn chú Trương!”
   Trương Vi Đống phất phất tay đuổi người, cầm lên bát tiếp tục ăn điểm tâm.
   Niếp Duy Bình thức thời xoay người rời , trước khi bước ra khỏi cửa đột nhiên quay đầu giống như lơ đãng nhắc nhở:“Đúng rồi chú Trương, chú vừa mới từ lỗ mũi phun ra đều bắn vào trong bát đó, tại chú ăn vào trong miệng có hơi......”
   Trương Vi Đống vội bịt miệng tìm thùng rác.
   Văn phòng khôi phục yên lặng, Trương Vi Đống nôn khan nửa ngày bên sầu khổ bên dở khóc dở cười, trong lòng thầm than có người như Niếp Duy Bình ở đây cũng uổng công bọn họ lúc trước hao tổn tâm cơ như vậy ......
   Thời điểm Niếp Duy Bình toàn tâm nghiên cứu phương án giải phẫu, Na Na ở dưới ánh nắng mặt trời dọn đồ chuyển nhà.
   Tuy rằng đồ đạc nặng nhưng là mỗi bao đều rất cồng kềnh vác leo cầu thang thực muốn đòi mạng, Na Na cảm thấy mệt mỏi đầu đầy mồ hôi ngồi ở ven đường nhìn tới hai túi hành lý mà thở dài.
   Đỉnh đầu bóng người che phủ, Na Na híp mắt ngẩng đầu nhìn người mới tới mà khỏi xấu hổ cười cười, vẫy cánh tay hữu khí vô lực chào hỏi:“Khỏe, Ngụy Triết tại sao lại làm a?”
   Ngụy Triết có trả lời, cau mày đánh giá , ngữ khí trầm thấp hỏi:“ chuyển nơi ở?”
   Na Na gật gật đầu, vắt hết óc tìm cái cớ:“À, cứ ở lại nhà người khác tốt lắm......”
   Ngụy Triết lạnh lùng đánh gãy lời hỏi:“Niếp Duy Bình kia khi dễ ?”
   Na Na liều mạng lắc đầu nhưng Ngụy Triết làm sao lại nhìn ra ủy khuất của , thở dài ngồi xổm xuống sờ sờ đầu :“Đừng lo lắng, Niếp Duy Bình kia thế nào cũng có người thu thập !”
   Na Na nghĩ nhiều miễn cưỡng cười cười sang chuyện khác:“Tôi sắp mệt chết rồi, Ngụy Triết có thể giúp tôi đem hai cái túi này lên tầng được ?”
   Ngụy Triết đương nhiên vui vẻ thoải mái đồng ý cầm đồ lên tầng.
   Cầu thang u bẩn thỉu tản ra mùi vị mục thối cùng hỗn hợp khí từ WC làm cho Ngụy Triết nhịn được nhíu mày.
   Ký túc xá đặt hành lý loạn xạ ngay cả chỗ đặt chân cũng có, Ngụy Triết đem túi đồ tùy tiện đặt bàn, bình tĩnh ngồi lên giường khiến nó lắc lư ngừng, nhất thời sợ hãi mà đứng bật dậy.
   muốn dẫn tiểu Viễn ở tại chỗ này?”
   Na Na ngừng dọn dẹp đồ đạc lấy chỗ cho ngồi, nghe vậy bất đắc dĩ :“ có biện pháp, trước tạm chấp nhận ở hai ngày, chờ tôi tìm được phòng trọ thích hợp liền mang theo tiểu Viễn chuyển ra ngoài!”
   Ngụy Triết ngồi ở tấm ván giường ọt ẹt, ánh mắt quét khắp mọi nơi, lúc này mới :“ được! Đây đâu phải là nơi cho người ở? có chỗ đến chỗ tôi ở trước! Bệnh viện có phân phòng ở tuy rằng lớn, nhưng hai người vẫn có thể ở được, hơn nữa cách bệnh viện rất gần......”
   Na Na lắc lắc đầu, cười :“ nên làm phiền , dù sao cũng chỉ ở mấy ngày này thôi......”
   “Na Na!” Ngụy Triết giận tái mặt, nhìn :“Tôi là thiệt tình muốn giúp , vì sao cứ luôn cự tuyệt ý tốt của tôi? nếu là bạn của tôi khách khí như vậy! Nếu tôi để cho ở trong nhà của ta ngại phiền gì cả!”
   Na Na trầm mặc , hồi lâu mới cúi đầu hít hơi thành khẩn :“Ngụy Triết, là người tốt, ! Tôi thực cảm kích , tôi biết là thiệt tình muốn giúp tôi...... Nhưng là, tôi muốn lại tiếp tục ăn nhờ ở đậu ỷ lại người khác nữa! Ngụy Triết, tôi biết đem tôi đột nhiên đuổi nhưng đối với vẫn là có lo lắng sợ hãi, biết...... Bị đuổi ra khỏi nhà chỗ ở là cái cảm giác gì, cái loại cảm giác này tôi chịu đủ......”
   Na Na xong, nhớ tới Niếp Duy Bình lạnh lùng tuyệt tình, nhịn được trong lòng lại chua xót, hít mũi đem nước mắt nhịn lại, cười khổ :“Cho dù tôi vì chính mình lo lắng cũng nhẫn tâm làm cho tiểu Viễn sinh hoạt trong hoàn cảnh bất an đâu!”
   Ngụy Triết đau lòng kiên cường của , sau lúc lâu mới cúi đầu hít sâu câu:“Là tôi chậm bước......”
   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Bác sĩ Niếp bị chúng bạn xa lánh a ~ mọi người cùng nhau luân phiên ra trận ngược chết a! Làm cho ăn khổ, nên a!


   CHương này là quá oải bạn làm mất mấy ngày mới xong được. tại chỉ 2/3 quãng đường, bạn cố đẩy nhanh số chương trong tuần để kết thúc bộ này trước khi thi học kì và tập trung bộ hiền thê xui xẻo trước khi hết năm. năm sau bạn thực tập rồi nên ko thể tiếp tục làm truyện trong thời gian đó. Vậy nên mọi người ủng hộ nhiều nhiều bộ này để lấy động lực lê lết nhanh chóng nào.
   Tôm Thỏhuyetsacthiensu thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 49
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Ngụy Triết đau lòng kiên cường của , sau lúc lâu mới cúi đầu thở dài:“Là tôi chậm bước......”
   Rất nhiều chuyện thể vãn hồi, về chuyện này quả thua Niếp Duy Bình phần quyết đoán.
   Nếu là sớm ra tay, mặt dày theo đuổi có lẽ tại là như thế này.
   Đáng tiếc, chậm bước, liền khó có thể cơ hội theo đuổi ......
   Na Na mờ mịt trừng mắt nhìn, có chút hoang mang “A” tiếng, khó hiểu hỏi:“ cái gì?”
   Ngụy Triết cười khổ lắc đầu, đứng lên :“Tôi giúp xem xét xung quanh có phòng trọn thích hợp hay , có chuyện gì gọi cho tôi!”
   Na Na cảm kích cười :“ đúng là cám ơn ! mau , tôi chốc lát dọn dẹp chút là được!”
   Ngụy Triết còn có việc, dặn hai câu mới lo lắng rời .
   Sáng sớm có gió còn chút mát mẻ, nhưng khi mặt trời hoàn toàn ló dạng cảm thấy nóng.
   Ký túc xá vừa lại vừa nóng, có ô cửa sổ hộ lại còn thông gió, chỉ có quạt trần cách năm dùng tích rất nhiều tro bụi đen đen mảnh. tại Na Na nghĩ nhiều như vậy, trèo lên quét bụi đơn giản rồi mở quạt.
   Có chút gió cuối cùng cũng còn khó chịu như vậy nữa, Na Na sắn tay áo bắt đầu dọn dẹp phòng, đem quần áo cùng chăn của tiểu Viễn ra bên ngoài phơi nắng, bưng nước sạch tới cái bàn sát giường.
   phải làm nhanh chút để ra ngoài, thời tiết càng ngày càng nóng, mấy loại côn trùng đều bò ra có thể chịu đựng được khó khăn nhưng dọa đến đứa tốt lắm.
   Na Na làm cả ngày, giữa trưa ngay cả cơm cũng chưa ăn đem phòng ký túc xá dọn dẹp sạch hơn ba giờ chiều, toàn thân vừa hôi lại vừa bẩn, lại mệt mỏi đến mức chút cũng muốn động.
   Tiếng đập cửa vang lên, Na Na lúc đầu sửng sốt, kinh ngạc hỏi:“Bác sĩ Niếp? tại sao lại đến đây?”
   Cửa đóng, Niếp Duy An gõ hai cái rồi tự nhiên vào dấu vết đánh giá khắp phòng, cười :“Tôi tới tìm !”
   Na Na trái tim đập liên hồi miễn cưỡng áp chế cảm xúc kích động hỏi:“ Bác sĩ Niếp mời ngồi, tìm tôi có chuyện gì?”
   Niếp Duy An cũng khách khí, sau khi ngồi xuống liền thẳng vào vấn đề:“Có người muốn gặp liền nhờ đến tôi đến giúp! Tuy rằng tôi cũng vui vẻ chịu đựng bị sai phái, nhưng mà có thể khiến tôi thấy kinh ngạc nên tôi cũng chỉ có thể chạy tới chuyến này!”
   Na Na hạ mắt dấu mất mát, buồn bã ỉu xìu :“Nga, ai muốn gặp tôi a?”
   biết!” Niếp Duy An mạnh mẽ đứng lên :“ tại thôi!”
   Na Na gãi gãi đầu, ngượng ngùng :“Thực xin lỗi, Niếp Duy An chờ chút...... Tôi phải tắm rửa thay quần áo sạch !”
   Niếp Duy An cao thấp nhìn chút, trầm ngâm :“Cũng tốt, lần đầu tiên gặp mặt dù sao cũng phải lưu tốt ấn tượng!”
   Na Na để ấy ngồi đó lại lấy cái cốc sạch rót nước mời ấy rồi vội vàng mang bình đun nước ấm.
   Ở ký túc xá tắm rửa thực phiền toái, chỉ có hai bình nước ấm đặt ở cầu thang gần WC, muốn tắm rửa hay làm gì đó chỉ có thể đặt quần áo ở cái bàn tránh bị dính nước.
   Na Na động tác rất nhanh, tắm giặt rồi thu dọn xong liền theo Niếp Duy An ra cửa.
   Niếp Duy An mở cửa chiếc xe quân đội thập phần bừa bãi bưu, đường thẳng về phía trước, rất nhanh đến nơi.
   Na Na khuôn mặt nhắn trắng bệch xuống xe, đường liêu xiêu lẹo vẹo.
   Niếp Duy An ăn kẹo cao su, ngượng ngùng cười :“Thực xin lỗi a, tôi lái xe thành thói quen nhất thời quên mất chịu nổi......”
   Na Na suy yếu khoát tay áo ý bảo chính mình có việc gì, buồn bực hỏi:“Đây là chỗ nào a?”
   Niếp Duy An mang theo vào nhà:“Nhà của tôi!”
   Na Na chân mềm nhũn, thanh yếu ớt vọng đến:“Cái gì? Nhà ?”
   Niếp Duy An nhún vai, túm bước vào nhà, sau đó phanh tiếng đóng cửa.
   Na Na lắp bắp kéo góc áo ấy hỏi:“Vì vì vì sao đến nhà a?”
   Niếp Duy An bật cười, vỗ vỗ tay :“Đừng sợ, lão đầu tử tuy rằng phải người tốt gì nhưng đối với khẳng định là khá tốt !”
   “Hừ!” Niếp Phụ Phong chống quải trượng ra, nghe vậy tức giận mắng:“Mày nhìn cái bộ dạng của mày , con có học mà chút quy củ cũng có!”
   Niếp Duy An chẳng hề để ý cười cười, lãnh đạm :“Người con đưa tới, con còn có việc, trước a!”
   xong cũng quản đôi mắt đầy vẻ cầu xin của Na Na bước nhanh rời .
   Niếp Phụ Phong vẫy vẫy tay, hòa ái dễ gần cười tủm tỉm :“Đến, nha đầu! Ta là cha của Niếp Duy Bình, sớm muốn gặp con, lại đây ngồi xuóng!”
   Na Na nhu thuận ngồi lên sô pha ở bên cạnh, kinh sợ nhận lấy cốc nước ông ấy đưa cho, bất an hỏi:“Nguyên bác sĩ Niếp, ngài tìm cháu có chuyện gì?”
   Niếp Phụ Phong oán trách :“Còn khách khí làm cái gì! Ta thực già sao? Đừng kêu ta nguyên bác sĩ Niếp, ta thích nghe!”
   Na Na xấu hổ nhấp nước miếng.
   Niếp Phụ Phong thân thiết tiếp tục :“Chúng ta cũng là người ngoài, con cùng thằng nhóc Duy Bình kia cùng gọi ta là ba là được!”
   Na Na uống ngụm nước mà nghẹn họng nhìn ông trân trối.
   Niếp Phụ Phong chút cũng có ý thức chuyện mình đề nghị có bao nhiêu ...... thích hợp, cười ha ha :“Tình huống của con ta đều biết hết! Duy Bình láo toét ủy khuất con rồi! Bất quá con yên tâm, có ta ở đây nhất định tha cho nó!”
   Na Na có nghe ông oán niệm, sau lúc lâu mới nhịn được đánh gãy lời ông:“Thực xin lỗi Niếp...... bá, bác sĩ Niếp cùng cháu có quan hệ gì......”
   “Ai !” Niếp Phụ Phong vỗ tay vịn, khí thế kinh người :“Nha đầu đừng thẹn thùng! Hai người đến bước này cũng có gì hay mà gạt ta! Tìm thời gian đem ngày định ra, xem ai dám cãi! Con là lại mang theo đứa kia, là quá vô liêm sỉ mà, dám chịu trách nhiệm ta liền lột da nó!”
   Na Na biết cái gì cho phải, chỉ phải sang chuyện khác:“Niếp bá chân bác làm sao vậy?”
   Niếp Phụ Phong vỗ vỗ đầu gối thở dài:“Bệnh cũ ! Khi trẻ ở bộ đội bị thương, chăm sóc tốt nên thường bị đau tê rần...... Trước đó phải thời tiết thay đổi sao, nên bây giờ lại bắt đầu được!”
   Na Na vừa nghe, ngồi xỗm trước mặt ông :“Niếp bá cháu có thể nhìn xem ? Ba cháu trước kia cũng có bệnh này, cháu thường xuyên giúp ông ấy mát xa có thể giảm bớt đau đớn!”
   Niếp Phụ Phong cảm thấy được an ủi, con cũng hiếu thuận, con dâu này đúng là nhìn thế nào cũng thấy thuậnn mắt a!
   “Đứa bé ngoan, về sau Duy Bình khi dễ con trăm ngàn đừng chịu ủy khuất, chỉ cần với ta, ta giúp con giáo huấn nó!”
   Na Na cúi đầu , cuộn ống quần ông lên nhìn nhìn, sau đó cười :“Cháu giúp bác pha bồn nước ấm ngâm chân, sau đó mát xa cho bác, bảo đảm thoải mái hơn!”
   Niếp Phụ Phong nhất thời nở nụ cười:“Sao có thể được? Nha đầu đứng lên , con có hiếu tâm như vậy là ta vui vẻ !”
   Na Na gì, thà rằng giúp ông ấy mát xa cũng muốn nghe ông ấy nhắc nhặc lại chuyện kia nữa.
   Bên này cha già nhà mình cùng con thỏ của hoà thuận vui vẻ, bên kia Niếp Duy Bình khổ tâm tìm phương án giải phẫu mà vẫn có kết quả, phiền muộn trở lại nhà trọ lại kinh sợ phát người nhà trống, nhất thời tức giận đến mức nắm cốc cà phê vừa mua đường về xuống đất.
   Tốt, con thỏ có năng lực! Khẩn cấp rời như vậy, người này được liền thay đổi mục tiêu sao?!
   Niếp Duy Bình căm giận trong phòng ngoài phòng dạo qua vòng, đồ đạc Na Na mang vào tất cả đều có, chìa khóa phòng đặt bàn khôi phục nguyên trạng bộ dáng, nhà trọ nhất thời trở nên trống trải lạnh lẽo.
   Niếp Duy Bình tức giận đến đau ngực, ngồi trước bàn buồn bực thấp giọng mắng:“Con thỏ ngu ngốc, chạy trốn thực mau!”
   hiểu sao lại cảm thấy khổ sở, đây là lần đầu tiên coi trọng đoạn cảm tình như vậy, đối với tương lai lên kế hoạch tốt, thậm chí lặng lẽ chạy tới sửa lại người hưởng bảo hiểm ngoài ý muốn...... Nhưng con thỏ trong cái kế hoạch bạch đầu giai lão kia lại ra mà nửa điểm lưu luyến cũng có, cứ thế tặng cho cái tát vang dội.
   Niếp Duy Bình chống trán trong lòng càng chua xót lại thể tức giận được, khí đến khí khỏi nhớ tới lời kia của Lưu y tá trưởng, đến cuối cùng cũng biết là tức chính mình hay là tức Na Na .
   Niếp Duy Bình phiền loạn tựa lưng vào ghế ngồi, ngửa đầu nhìn trần nhà, thầm nghĩ, tốt, rốt cục lại giống như trước đây, có con thỏ ngốc nghếch kia cũng có thằng oắt béo mập kia quấy rối ...... có thể khôi phục sinh hoạt tự do tự tại trước kia!
   Có thể muốn làm gì làm gì, sau khi tan tầm còn có thể ra ngoài uống hai chén thả lỏng, cần nghĩ đến trong nhà có đứa ảnh hưởng tốt nếu toàn thân đầy mùi rượu trở về.
   bao giờ phải lén lút giải quyết nữa, tại mình hoàn toàn có thể quang minh chính đại giải tỏa dục vọng!
   Niếp Duy Bình vắt hết óc nghĩ ra rất nhiều điểm tốt của người độc thân, còn mở nhạc đến mức lớn nhất.
   Nhưng thời gian sau khi tam tầm lại trở nên dài ......
   Trước kia sau khi tan tầm, con thỏ khẳng định đeo tạp dề ở phòng bếp lạch cạch ngừng, nhóc mập líu ríu dính bên người, còn thèm trả lời mấy câu hỏi bậy bạ cứ nhàn nhã ngồi sô pha chờ cơm chiều phong phú.
   Niếp Duy Bình vô mục đích ở trong phòng tới lui, cuối cùng duỗi tứ chi nằm ở giường của mình, nghĩ đến nhóc con mỗi đêm đều chán ghét chen chân, sau đó nửa đêm lại bị chính mình lặng lẽ ôm ra ném giường, nhịn được cười ra tiếng.
   Bỗng nhiên lại dừng lại, mệt mỏi nằm chiếc giường rộng rãi nặng nề mà thở dài.
   Niếp Duy Bình thập phần muốn thừa nhận, đối mặt căn phòng trống rỗng lạnh lùng bắt đầu hối hận .
   Ngày hôm qua con thỏ câu kia cỡ nào êm tai a, mặc dù có vài phần giả dối nhưng rốt cuộc vẫn là dùng tâm !
   Nhưng mà rốt cuộc thể tiếp cận ......
   Rốt cuộc cũng chỉ có mình cảm nhận căn phòng lạnh lùng này!
   Bụng vang lên trận, Niếp Duy Bình ấn bụng, trong tủ lạnh còn có rất nhiều nguyên liệu nấu ăn nhưng lười lộng.
   Nghĩ nghĩ, Niếp Duy Bình quyết đoán đứng dậy, quyết định vẫn là về nhà với lão ba chút, tuy rằng thể ăn ít cơm thừa nhưng vẫn khá hơn ăn đồ ăn đầy dầu mỡ bên ngoài!
   Bởi vì là trước giờ tan tầm, lúc này còn chưa có dòng người đông đúc, Niếp Duy Bình đường lái xe coi như thuận lợi rất nhanh về đến nhà.
   Vừa mới bước vào cửa chợt nghe thấy tiếng cười khoái trá của lão ba trung khí mười phần, trong đó còn kèm theo tiếng quen thuộc, Niếp Duy Bình nhíu nhíu mày, giầy đều đổi liền vội vàng bước vào.
   Trong phòng khách, lão ba vẻ mặt hưởng thụ ngồi sô phag, Na Na tay áo cuốn cao ngồi xổm trước sô pha xoa bóp bàn chân cho Niếp Phụ Phong, bên cạnh còn có chậu nước ấm chưa kịp đổ còn kèm theo hương vị rượu thuốc.
   Niếp Duy Bình tức giận đến suýt nữa xông tới, sắc mặt bùm cái đen sì.
   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Niếp Duy Bình được tự nhiên ngạo kiều có lực, Niếp lão tử khi nên xuất thủ liền xuất thủ!
   Ngược còn chưa đủ, bác sĩ Niếp nếu trả giá chút có cách nào khác tha thứ cho ! Ha ha ha ha ha ~ hạ mau ngược chết !
   tieunai691993, huyetsacthiensuThiênMinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :