1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Bác Sĩ Cầm Thú - Miêu Diệc Hữu Tú (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 20 (bổ sung đặc biệt)
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Câu chuyện đầu tiên sau khi kết hôn
   Đứa là tổ tông! Đứa là Thượng Đế! .

   Có đứa tân hôn vợ chồng bằng cỏ! .

   Niếp Duy Bình cảm thấy làm bậy là thể sống, còn chưa được hưởng qua tuần trăng mật cũng bởi vì trước đó làm cho bà xã lớn bụng mà phải cấm dục.

   Sau đó khi thời gian mang thai dài qua lại bởi vì đứa thỉnh thoảng khóc gào làm ầm ĩ nên hai vợ chồng cũng được hưởng thụ qua thế giới của hai người!

   Thẳng đến lúc Niếp Duy Bình khổ sở vượt qua được đứa nhà mình. . . . . . cuối cùng mới có thể rảnh rỗi cùng bà xã ân ái ngọt ngào.

   Nhưng mà. . . . . . Cái đồ thỏ ngốc kia vừa mới được thăng chức làm tổ trưởng tổ gần đây lại thích lên mạng lướt Microblogging(?)!

   Tài khoản mà Na Na mở chuyên viết về những điều trong chăm sóc sức khỏe cùng vài chuyện vui xảy ra trong bệnh viện, nghĩ tới lại rất được thích, fan rất đông, làm Na Na vui mừng đến mức tập trung mọi chú ý của , mỗi ngày ít nhất đăng đoạn ngắn hoặc tâm gì đó.

   Niếp Duy Bình oán niệm sâu nặng, sau vài lần ám chỉ bất thành rốt cục cũng nổi giận, giận dữ dứt dây mạng, đem bà xã khiêng lên quay về giường, đè nặng gây sóng gió. . . . . .

   Bỗng Na Na vội vàng kêu ngừng, sờ qua đầu giường lấy di động than thở: "Chờ chút, còn chưa có cập nhật đâu! Em cam đoan với mọi người mỗi ngày . . . . . ." .

   Niếp Duy Bình oán hận cắn lên môi của , đoạt lấy điện thoại di động ném xuống gầm giường, bên sốt ruột khó nén cởi bỏ áo ngủ của thỏ ngốc, bên nhe răng cười : "Mỗi ngày? Đều cần nữa, chúng ta đều mỗi ngày !”

   Phiên ngoại:hôn lễ.

   Thời điểm Na Hác vừa có thể bước được hơn hai bước, Niếp Duy Bình bắt đầu sốt ruột chuẩn bị hôn lễ.

   Na Hác tuy rằng đối với em rể này soi mói đủ điều, lại càng muốn em mình cưng chiều tay cũng sợ vỡ phải sớm gả như vậy. . . . . . Nhưng cũng thể căm hận Niếp Duy Bình thâm độc ra tay quá nhanh, còn chưa được đồng ý làm to bụng em của .

   Gạo đều nấu thành cơm, dù Na Hác có cố tình muốn đem Niếp Duy Bình dạy dỗ thành người đàn ông nhị thập tứ hiếu cũng thể miễn cưỡng đồng ý trước rồi !

   Nhưng thể để em mang cái danh “ăn cơm trước kẻng” mà vội làm đám cưới chứ?
   Phải bảo vệ danh tiết. . . . . . Mặc dù ở thời đại này cũng quá coi trọng nhưng Na Hác vẫn như cũ muốn em có chút ủy khuất nào.

   Niếp Duy Bình sớm có dự tính .

   trai như cha, vợ phải dễ sống chung, cầu hôn cũng thiếu được vô số việc làm khó dễ, chẳng qua ra tay trước chiếm được lợi thế, trực tiếp chặn mọi đường lui của mà thôi!

   Niếp Duy Bình kỳ còn cảm thấy có chút may mắn nho nên có.

   Na Hác khó qua như vậy, nhạc phụ nhạc mẫu tất nhiên cũng phải dễ ở chung . . . . . . .

   Niếp Duy Bình mỗi khi ở chỗ Na Hác ăn phải quả đắng đều phải tự mình an ủi mình phen: có cha vợ, mẹ vợ hung ác trong truyền thuyết mà thay bằng vợ hung tàn đến cực điểm, nhưng dù sao nhà mẹ đẻ của cũng chỉ còn người như vậy, cũng phải là cả đoàn người vây vào đối phó với mình !

   Niếp Duy Bình tự cổ động tinh thần mình như vậy, thậm chí ngay cả"Gặp cha quên chú" thịt viên cũng đều bởi vì sắp có thêm em mà càng ném ra phía sau đầu xa hơn nữa cũng bỏ qua! .

   Niếp Duy Bình cả người thư sướng, thể kể hết tại đắc ý tới mức nào, cả người từ đầu sợi tóc đến đầu ngón chân cũng đều thích ý như bay bay chỉ hận thể bay lượn hai vòng.

   Niếp Duy Bình sảng khoái, Na Hác tất nhiên khó chịu rồi. .

   Vì thế Na Hác liền câu đơn giản: "Trong bệnh viện áp lực rất nặng nề" liền mang theo con trai và em về nhà tĩnh dưỡng.

   Niếp Duy Bình lại cố ý sắp xếp ở trong viện, đem Na Na chuyển lên chính thức ở tại khoa mình, vốn tưởng rằng có thể sớm chiều ở chung nào nghĩ đến vợ xoay mặt liền chơi trog rút củi dưới đáy nồi của ! .

   Niếp Duy Bình suýt nữa phun ngụm máu lên mặt vợ a!

   Na Na được chuyển lên nhân viên chính thức lại cần giống lúc thay đổi liên tục luôn luôn nơm nớp lo sợ như trước còn có thể sắp xếp được công việc, có thời gian nghỉ ngơi hơn và cũng có thời gian chăm sóc trai.

   Na Hách dù sao cũng là thương tổn đầu óc, nhiều lần giải phẫu cũng làm cho thân thể nguyên khí đại thương, tại tuy rằng có vấn đề gì lớn nhưng là muốn khôi phục giống như trước là thể.

   Được Na Na dốc lòng chăm sóc Na Hách khôi phục rất tốt, tuy rằng được vài bước còn khí lực nhưng tốt xấu gì cũng còn suy yếu giống lúc trước vài lời đều có thể ngủ.

   Bà Trần trông coi nhà họ hai em họ nhìn thấy bọn họ trở về, bà lão kích động biết làm thế nào cho tốt chỉ biết nắm tay Na Hách khóc ngừng.

   Na Hách nhìn quanh vòng, trong nhà vẫn thay đổi nhưng lại có cảm giác mọi thứ trở nên lạnh lùng xa lạ.

   Ánh mắt Na Hách ảm đạm, nghĩ đến cha mẹ và vợ mất nhất thời bi ai nhịn được đỏ đôi mắt.

   Na Na quay lưng vụng trộm lau nước mắt, quay đầu lại cười : "Bà nội làm cái gì vậy, của cháu tại phải rất tốt à? Bà nội chúng ta làm vài món ăn ngon, chúc mừng cháu xuất viện !" .

   Bà Trần vội vàng gật đầu, cũng biết Na Hách thân thể còn thực suy yếu, xoa xoa nước mắt đứng lên : "Hai đứa nghỉ ngơi , bà nội nấu cơm cho hai đứa!" .

   Na Na lay chuyển được bà đành phải tùy theo ý bà.

   Kia Hách thần sắc khó nén bi thương, nhìn đến ánh mắt lo lắng của em , khỏi cố nhếch khóe miệng miễn cưỡng cười.

   " có việc gì, chúng ta còn sống. . . . . . Nhà này tuyệt tan!" .

   Na Na hung hăng khụt khịt, ánh mắt nhìn Na Hách nồng đậm ỷ lại cùng hoàn toàn tín nhiệm.

   Na Hách trêu ghẹo : "Đều nhanh làm mẹ trẻ con như thế nào còn khóc lóc như vậy a!" .

   Na Na sắc mặt khẽ biến thành màu hồng, theo bản năng nhàng vuốt ve cái bụng bằng phẳng, trong mắt ôn nhu lưu chuyển, mang theo hào quang nhu hòa của người mẹ.

   Na Hách trong lòng thở dài, em rốt cục tìm được hạnh phúc của mình.

   Niếp Duy Bình là bác sĩ có kỹ thuật có hiểu biết cao thâm tự nhiên biết làm thế nào để cho người phụ nữ mang thai mà hề hay biết.

   Thế nào cũng tính được cuộc sống có kiều thê trong ngực cùng hưởng thụ lại bị vợ hóa thân là vương mẫu nương nương, chỉ cây trâm cài tách rời bọn họ.

   Niếp Duy Bình cam lòng, mỗi ngày đều mang theo bao lớn bao tới nhà Na Na, mặc kệ cầu xin như thế nào Na Hách thủy chung vẫn chỉ có câu.

   "Ba tháng đầu nên làm chuyện phòng the, hai người học y hẳn là phải hơn so với tôi!" .

   Niếp Duy Bình thiếu chút nữa bị nghẹn chết, càng thêm khẩn cấp chuẩn bị hôn lễ.

   Na Hách tọa trấn nơi hậu phương làm chỉ huy điều khiển, vì muốn làm cho hôn lễ càng thêm náo nhiệt còn cố ý mời rất nhiều người thân bạn bè của bọn họ.

   Niếp Duy Bình lơ đễnh, nhiều thêm vài người cũng có dị nghị gì, đơn giản chỉ là nhiều thêm mấy bàn mấy chén mà thôi.

   Nhưng rất nhanh. . . . . . Niếp Duy Bình biết dụng tâm hiểm ác của Na Hách!

   Hôn lễ hôm đó, Na Na bởi vì mang thai thể uống rượu, những khách nhân liền nhất nhất như đàn ong vây quanh chú rể mà trút rượu, Niếp Duy Bình có khổ khó , vẫn là thể cự tuyệt, thoáng chốc liền uống đến đỏ mặt.

   Na Hách ở bên cười đến thập phần vui vẻ, cho ngươi dám lấy cháu trai ức hiếp bức bách ta! .

   Na Hách tìm đến rất nhiều người trợ trận, mọi người đều có phải là bình thường đâu, có rất nhiều người cùng lớn lên từ bé với Na Na, chỉ cần bạn tốt ám chỉ liền làm ầm ĩ càng thêm vui mừng rồi ! .

   Niếp Duy Bình theo từ khi đến nhà Nana đón dâu bắt đầu, vẫn là bị ép buộc đến khi đưa vào động phòng. . . . . . .

   Đầu tiên là Mao Đan cầm đầu đoàn phù dâu, đống hồng bao lớn cũng vẫn như cũ bị ngăn ở trước cửa, bắt phải lớn tiếng đọc chậm giấy cam đoan tự viết ra.

   Niếp Duy Bình trong lòng chửi má nó, nhưng lại thể mất mặt mà làm theo, hận thể đem thỏ ngốc ôm về nhà đánh vào mông!

   Niếp Duy Bình sau khi ký hạ vô số điều cắt đất mất chủ quyền, rốt cục cũng đem tân nương mang ra xe hoa, mệt đến mức Niếp Duy Bình mồ hôi đầy đầu.

   Na Na đau lòng, rút khăn tay ra lau mồ hôi cho , ngoài miệng nhịn được sẵng giọng: "Các ấy chỉ đùa giỡn lại cho là đúng bế em từ lầu bế xuống dưới a!" .

   Niếp Duy Bình liếc mắt nhìn cái, tức giận đoạt lấy khăn tay lau mặt, tức khí : "Nếu em đau lòng vì để lộ tờ giấy cam đoan kia ra!" .

   Na Na chột dạ giọng : "Em cũng biết của em làm thế nào lại phát . . . . . ." .

   Niếp Duy Bình lạnh lùng hừ tiếng, đem chuyenj này ghi lại đầu vợ!
   Cũng may khoảng cách khá xa, Niếp Duy Bình có cả đoạn đường để nghỉ ngơi, xuống xe mới có thể mặt đổi sắc đem tân nương ôm vào lễ đường, bằng về sau trước mặt mọi người cũng cần lộ diện rồi !

   Người chủ trì hôn lễ là người bạn làm chủ trì kênh radio, miệng lưỡi lưu loát, đặc biệt có thể điều hòa khí, cũng đặc biệt hay. . . . . . Làm bừa!

   Niếp Duy Bình đầu tiên là phải tập hít đất, mà nằm dưới là dâu vẻ mặt đỏ bừng. Kia Na có thai, mệt muốn chết cũng phải cắn răng chống đỡ, sợ chính mình gục đè hư đứa . .

   Uống xong vòng rượu, hơn nửa số phù rể đổ gục, người chủ trì lại ra thêm sách.

   Na Hách biết từ chỗ nào lấy ra quả bóng cực lớn, bảo Na Na xoay người lại đem bóng buộc vào sau lưng , sau đó để cho Niếp Duy Bình bắt chước các động tác chuyển động, dùng eo làm nổ bóng bay. . . . . . .

   Niếp Duy Bình khuôn mặt gỗ kích, kích, ngừng kích. . . . . . Nhưng mà quả bóng kia thực dai dẳng, lại cố ý có thổi phồng hết cỡ nên co dãn mười phần tất nhiên rất khó ép vỡ .

   vòng người cười đến ngã trái ngã phải, cũng có người có ý tốt mở miệng trêu đùa tôn nghiêm đàn ông làm cho Niếp Duy Bình khóe mắt co rút lại.

   Quả bóng rốt cục nổ mạnh, Niếp Duy Bình thắt lưng đều mệt mỏi. . . . . . .

   Na Na đau lòng đến cực điểm, cố tình thể làm gì hơn đành tội nghiệp nhìn , bưng trà dâng nước đặc biệt ân cần.

   Niếp Duy Bình chỉ có thể thở dài, sờ sờ mặt , hít sâu hơi, cố lấy lại tinh thần tiếp tục kính rượu.

   Lại vòng nữa, đoàn phù rể chỉ còn lại có hai tàn binh, tuy rằng có ngã xuống nhưng muốn níu hết cả lưỡi rồi. Niếp Duy Bình nhất thời trong lòng thấy thê lương, đối mặt với ánh mắt nhìn chằm chằm của mấy vị khách chỉ cảm thấy tứ cố vô thân. .
   khí hôn lễ vẫn nhiệt tình vui vẻ, sóng sau cao hơn sóng trước.

   Niếp Duy Bình làm hít đất cố gồng hết sức mình, tiếp đó bật ếch lại cứng nhắc chống đỡ. . . . . . .

   Khi chú rể tuấn qua ải, về sau lúc cởi lễ phục, quần áo trong đều ướt đẫm, mệt đến chỉ còn sức mà thở rồi !

   Ba Niếp ngồi cao mà xem con trai làm đủ trò đáng chê cười, bèn giơ cái đĩa lên, Niếp Duy An bĩu môi, lòng tràn đầy vui mà đứng lên cứu giúp.

   Niếp Duy An thuận tay xách bình rượu chen vào đám người, thản nhiên cười : "Được rồi a, cũng phải để cho người ta có sức mà động phòng chứ! Nếu uống mà chưa tận hứng, tôi tiếp a!" .

   xong, Niếp Duy An cắn rơi nắp bình, cũng cần chén, trực tiếp ngửa cổ uống vào hơn phân nửa bình.

   Mọi người lập tức trợn tròn mắt.

   Có người phục nghi ngờ trong chai là nước, Niếp Duy Bình cười như cười tiến lên ra tay nhanh như chớp, tay bóp mạnh cằm tay cầm lấy bình rượu còn non nửa của em dốc vào miệng người nọ.

   Người nọ bị nghẹn nước mắt giàn giụa, ánh mắt trợn tròn hướng Niếp Duy An giơ ngón tay cái lên. .

   "Còn có người muốn uống à?" .

   Người chủ trì thập phần giật mình lên tiếng: "Đủ đủ! Các huynh đệ cũng uống ít rồi, bằng chúng ta tiếp tục chơi trò chơi?"

   Niếp Duy An nhíu mày: "Tốt, chơi cái gì tôi tiếp!"

   Lập tức có mấy cái tráng sĩ sợ chết ra, theo câu đố đến vật tay, lại từ đoán chữ đến phi tiêu. . . . . . Niếp Duy An dễ dàng đánh bại bọn họ! .

   Cả đoàn người của vợ bị Niếp Duy An thu thập đều đen mặt, đả kích bọn họ đến mức hận thể quay lại bụng mẹ mà rèn luyện. . . . . .

   Niếp Duy Bình nhất thời có loại xúc động muốn ôm lấy đùi em hoan hô, chỉ còn kém có lệ nóng doanh tròng thôi!

   Niếp Duy An mặt đổi sắc tay xách đứng lên, ánh mắt chút để ý đảo qua, khẽ cười : "Xuân tiêu đáng giá ngàn vàng, ngại em trước đưa vợ chồng mới trở về phòng ?" .

   Mọi người lập tức lắc đầu, giỡn sao, này sức chiến đấu nghịch trời như vậy, bọn họ cùng nhau xông lên cũng phải là đối thủ, làm sao còn dám xuống tay với trai người ta đâu! .

   Na Na đối với em chồng bưu hãn gật đầu cảm tạ, chân chó xin phép cho bọn họ trước. .

   Na Na tìm được tiểu hoa đồng Na Viễn kia, đem bé quay lại ben người Na Hách, miễn cho bé tham ăn mà ăn nhiều bị tiêu chảy. .

   Na Na dặn dò phen, nhịn được hỏi: ", vì sao muốn ép buộc bác sĩ Niếp a?"

   Na Hách để ý lắm con trai lau miệng, đầu cũng có nâng mà thản nhiên : "Cái này làm sao có thể tính là ép buộc đâu? bất quá là tạo cho lễ cưới của hai đứa chút khó khắn. . . . . . Đây là hôn lễ càng là vất vả càng dễ dàng, tiểu tử kia tương lai mới biết mà dễ dàng ly hôn!" .

   Na Na đối suy nghĩ của thể gì, bất đắc dĩ : "Được rồi, tự mình chú ý chút, em trước nhìn xem. . . . . ."

   " !" Na Hách cười cười, tiếng thở dài phát ra từ nội tâm : "Gả cho người ta rồi nhất định được tùy ý giống như ở nhà. . . . . . Bất quá em em phải nhớ kỹ, phàm là có chút ủy khuất, còn có làm chỗ dựa cho em!" .

   Na Na hốc mắt đỏ lên, nhịn được rơi lệ. .

   Trong hôn lễ, hai em lại đột nhiên lại thấy khổ sở tiếc nuối .

   Thời khắc tốt đẹp long trọng như vậy, cha mẹ bọn họ cũng tại bên người. . . . . . .

   "Khóc cái gì!" Na Hách thay cẩn thận lau nước mắt: " dâu mà khóc đẹp, mau , đừng làm cho em rể chờ lâu!"

   Na Na thu hồi thương cảm trong lòng, cẩn thận chậm rãi bước xa. .

   Niếp Duy Bình yên ổn thối lui, bị ném vào trong bồn tắm lớn, ngay cả khí lực bò ra cũng có liền như vậy nằm ngửa mà ngủ.

   Na Na nhất thời dở khóc dở cười, nghĩ nghĩ trở về phòng thay quần áo rồi quay lại, vặn mở nước ấm giúp đơn giản lau thân mình.

   Niếp Duy Bình uống rượu rất nhiều, khó chịu rầm rì, mơ mơ màng màng tùy ý Na Na cởi bỏ quần áo của , miệng mơ hồ lẩm bẩm : "Bà xã. . . . . ." .

   Na Na trong lòng bỗng dưng mềm nhũn, cúi đầu nhàng hôn lên trán , đôi môi mềm mại lành lạnh hôn lên cái trán nóng rực của Niếp Duy Bình làm thoải mái thở dài. .

   Na Na nhàng cười cười, tươi cười mang theo thỏa mãn vui sướng nên lời, giọng đáp lời: "Ông xã!" .

   Đây là chương 20 mà tác giả bổ sung đặc biệt vì theo như tác giả đăng tgif chương 20 là 1 mẩu truyện ko liên quan đến truyện nhưng vừa buồn vừa dài nên bạn tự tiện cắt bỏ và dồn chương 21 lên thay. Vì vậy mới có chương 20 đặc biệt này và đăng cuối cùng. Rất cảm ơn các bạn theo bác sĩ Niếp từ ngày đầu tiên đến bh ( tròn 6 tháng 2 ngày). Mong các bạn ủng hộ bộ truyện sắp tới của mình nha, cái tên rất là lãng sờ mạn ý " đến tận cùng " cơ mà nhưng chắc lâu lâu mới đăng vì mình có chút việc riêng, nhưng cứ rao hàng quảng cáo trước =].
   Cảm ơn tất cả mọi người nha!
   Tôm Thỏhuyetsacthiensu thích bài này.

  2. Shironeco

   Shironeco Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   39
   Oánh dấu, nghỉ tết đọc :3

  3. 1900

   1900 Well-Known Member VIP

   Bài viết:
   236
   Được thích:
   1,470
   nhảy hố, ủng hộ nàng nhé ^^

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :