1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Bác Sĩ Cầm Thú - Miêu Diệc Hữu Tú (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 9: SONG HÀNH TỪ LÊN NÚI XUỐNG THÔN
   Edit :Tiểu Lộc Hàm
   Na Na cười tủm tỉm đứng lên:“Chúng ta ra ngoài công tác , phỏng chừng kiểm tra phòng xong, lời dặn mới của bác sĩ lập tức có thể làm,em trước chuẩn bị!”
   Lưu Mân phiền muộn thở dài, ra cửa cùng cùng ra ngoài.
   Tuy Na Na ở thâm sơn rừng già thực tập năm, nhưng tại với tư cách là đại diện của hộ lý tổng viện, lên núi xuống thôn tiến hành chữa bệnh trợ giúp vẫn là lần đầu, có điểm hưng phấn đồng thời cũng có nhiều điểm tự hào.
   Tuy rằng là chỉ là người hầu râu ria, nhưng tốt xấu gì cũng là người từ tổng viện đến!
   Na Na cùng Niếp Duy Bình là bệnh viện đặc biệt chuyển đến, viện trưởng bệnh viện huyện cùng chủ nhiệm khoa ngoại dẫn dắt mười mấy người đứng chờ ở cửa lớn từ lâu .
   Na Na dẫn đầu nhảy xuống xe, lập tức bị khí thế này làm cho hoảng sợ, thụ sủng nhược kinh (được sủng mà sợ) bắt tay chào hỏi mỗi người, sau đó thấy bác sĩ Niếp tùy ý theo xuống, khuôn mặt lạnh lùng lộ vẻ xa cách mỉm cười, đối với ánh mắt mọi người tùy ý vuốt cằm, thần sắc đạm mạc đứng ở bên, toàn thân tản mát ra muốn sống chớ lại gần.
   Viện trưởng cười tiến lên, nghĩ cùng vị tài nổi bật khoa ngoại khách sáo phen, còn chưa có há mồm bị Niếp Duy Bình đánh gãy .
   “Thời gian có nhiều, trước tiên là về tình hình cụ thể của bệnh nhân .”
   Viện trưởng mặt tươi cười có điểm cứng ngắc, ngoắc tay ý bảo người phía sau tiến lên, giới thiệu:“Đây là bác sĩ chính của bệnh nhân, Lô chủ nhiệm.”
   Niếp Duy Bình gật gật đầu:“Xin chào, phiền trước tiên là về tình trạng tại của bệnh nhân.”
   Lô chủ nhiệm mũi có cặp kính rất dày, tóc thưa thớt, hai bên tóc thái dương xám trắng, khẩu nặng tiếng địa phương :“Tình huống bệnh nhân có vẻ ổn định, kiểm tra trước khi phẫu thuật đều tốt, phim X-quang cho thấy có hai động mạch bị phình......”
   Niếp Duy Bình nghe xong, nhíu mày hỏi:“Bệnh nhân bao nhiêu tuổi? Bệnh sử, loại thuốc mẫn cảm như thế nào?”
   Lô chủ nhiệm làm sao nhớ mấy thứ này, ấp úng “Bệnh nhân chắc hơn năm mươi tuổi, bệnh sử gây trở ngại nhiều lắm...... Hẳn là có gì bị phane ứng với thuốc? Lúc trước biết kiểm tra sức khỏe như thế nào, có bệnh sử cao huyết áp...... À, đúng rồi, bệnh nhân tên là Vương Thuật......”
   “Tên cần phải , cho tôi biết bệnh nhân là được.” Niếp Duy Bình có điểm đau đầu,“ tình trạng mẫn cảm thuốc như thế nào sao? Quên , tại đến phòng bệnh, đem bệnh án cho tôi xem!”
   Lô chủ nhiệm ngừng gật đầu, lại bị viện trưởng đẩy phen.
   Viện trưởng ánh mắt lườm , quay sang cười ha ha với Niếp Duy Bình :“ vội vội, bác sĩ Niếp đường xa mà đến, bây giờ là giữa trưa, chúng ta trước cùng nhau ăn bữa cơm, nghỉ ngơi chút, buổi chiều lại xem bệnh nhân......”
   Niếp Duy Bình dừng lại cước bộ, lạnh lùng nhìn , mắt kính phản xạ ra ánh sáng lạnh cực điểm, ngữ khí mang theo trào phúng hỏi:“Nếu Lô chủ nhiệm sai, bệnh nhân trong đầu có hai động mạch phình đúng hay ? Ông hẳn là biết hai động mạch phình này tùy thời có thể có khả năng bị vỡ ! Bệnh nhân trong óc có hai quả bom sẵn sàng phát nổ...... Ông còn có tâm tư muốn đưa tôi công khai làm chuyện hủ bại?”
   Viện trưởng bị lời khách khí nàylàm cho mặt đỏ tai hồng, ông cũng chỉ là dựa theo qui tắc làm việc bất thành trong nước, cấp cho người tới, đương nhiên phải bày ra chút trò “Đón gió tẩy trần”.
   chút ý tốt được cảm kích, còn bị châm chọc khiêu khích phen...... Viện trưởng như thế nào cũng coi như có chút uy quyền, đây là bệnh viện lớn nhất ở thị trấn này, quen xứng vương xưng bá từ lâu, thình lình bị người ta tặng cho cái tát, trong lòng liền sinh khí.
   Bất quá những người ở vị trí cao lâu thường quen làm bộ làm tịch, mặc kệ mất hứng rất nhiều, vẫn như cũ cười đến sáng lạn làm như chịu tội :“Đúng đúng đúng, bác sĩ Niếp vừa tôi mới ý thức được, động mạch phình tùy thời có khả năng nguy hiểm tính mệnh, lát cũng thể chậm trễ...... Bác sĩ Niếp chỉ có y thuật cao minh, y đức lại cao thượng, là làm cho chúng ta bội phục...... Trị bệnh cứu người quan trọng nhất, bệnh nhân khỏe mạnh mới là chuyện quan trọng!”
   Niếp Duy Bình trong lòng thực kiên nhẫn đối với loại hư tình giả ý xã giao này, miệng lại lưu tình, khinh miệt tà nghễ liếc mắt nhìn ông ta cái, tiếp tục châm chọc :“Còn phải nhờ tôi nhắc nhở mới ý thức được? Thần kinh của ông cũng đủ khỏe mạnh, cũng đúng, nhìn cái bụng bia rất tròn kia của ông...... Cũng may vóc dáng ông vừa đủ, bằng tuyến thần kinh quá dài truyền về càng lâu, phản ứng chẳng phải là càng chậm?”
   Na Na đầu cúi thấp, cằm đều muốn chạm đến trước ngực, gắt gao cắn chặt răng ngăn phì cười, sợ chính mình kềm chế lại cười ra tiếng.
   Niếp Duy Bình lời ác độc, người bình thường làm sao chịu được, viện trưởng thầm hận chính mình lại cùng khách khí, sắc mặt xanh trắng bại trận, tìm cái cớ bỏ chạy, quyết định trước khi ôn thần rời liền kiên quyết tránh mặt!
   Viện trưởng vừa , còn lại chỉ có Lô chủ nhiệm hay ho, cảm thấy sau gáy lạnh toát, tất cả đều là mồ hôi lạnh, ánh mặt trời chiếu xuống mà thấy ấm áp.
   Na Na có chút đồng tình nhìn bóng dáng Lô chủ nhiệm run rẩy, mặc kệ lên tiếng bên người Niếp Duy Bình.
   Niếp Duy Bình khi công tác luôn luôn mạnh mẽ vang dội, huống chi bác sĩ vốn chính là luôn cùng tử thần phân cao thấp(chiến đấu với tử thần), sớm chút thời gian, có thể nhiều thêm phần cơ hội sống, cho nên mới có thể ở ngay từ đầu liền lời lạnh nhạt, đem xã giao cần thiết lưu loát ngăn cản lại, đỡ phải hao hết võ mồm từ chối.
   Tình trang thân thể bệnh nhân kém hơn so với trong tưởng tượng, bởi vì điều kiện kinh tế được tốt lắm, cũng có ý thức định kỳ kiểm tra sức khoẻ, bình thường choáng váng, đau đầu uống thuốc đối phó, thẳng đến khi động mạch phình quá lớn, đè lên thần kinh thị giác mới khiến cho bệnh nhân để ý.
   Niếp Duy Bình thay áo blue, kiểm tra phản xạ đồng tử bệnh nhân, lại hỏi chút vấn đề, cẩn thận nghiên cứu bệnh án, mới định ra phương án giải phẫu.
   Động mạch phình khá lớn, có nghĩa thành đoạn mạch phình rất mỏng,có khả năng trong quá trình giải phẫu bị vỡ, Niếp Duy Bình thực thận trọng, xem xét tập trung mọi khả năng xảy ra khi phẫu thuật cùng Lô chủ nhiệm thảo luận.
   Niếp Duy Bình định thời gian phẫu thuật vào sáng ngày mai, sau khi xác định mọi chi tiết đến ba giờ chiều.
   Niếp Duy Bình cáo từ ra về, Lô chủ nhiệm rất bội phục tài học cùng phẩm đức của , sau khi xong việc thành tâm muốn mời ăn bữa cơm rau dưa, lại nghĩ tới chuyện viện trưởng, quanh co hồi lâu cũng dám mở mồm việc kia.
   Niếp Duy Bình bộ ra cửa viện, liếc mắt cái liền nhìn thấy con thỏ ngồi dưới tàng cây, bị ánh mặt trời hun đến khuôn mặt nhắn phiếm hồng, chống đầu buồn ngủ.
   Niếp Duy Bình trong lòng khó chịu, từ lúc đến ngay cả ngụm nước cũng chưa uống, con thỏ lại dám nhàm chán dưới ánh mặt trời ngủ gật!
   Niếp Duy Bình qua , khách khí đẩy mạnh đầu cái, khí lực lớn khiến thiếu chút nữa ngã sấp xuống, trừng đôi mắt đen lúng liếng, cực kỳ giống như con vật bị kinh sợ.
   Niếp Duy Bình cảm thấy hết giận,khóe miệng gợi lên khiêu khích, động tác tiêu sái ngồi xuống, chờ con thỏ phát hỏa.
   Na Na chậm rãi hé miệng, càng mở càng lớn...... Sau đó ngáp cái, ánh mắt ngập nước nổi lên sương mù, càng có vẻ ngoan ngoãn mềm mại.
   Na Na chút cũng có ý thức mình bị người ta thô bạo gọi tỉnh, lơ đễnh xoa sau đầu, cởi cái túi nhựa bàn,lấy từ bên trong ra chiếc cà men nhựa bọc kĩ trong chiếc khăn sạch , tự nhiên đưa tới trước mặt :“Tôi mua cho mua phần cặp lồng đựng cơm, a, chắc hương vị vẫn còn tốt , ra ngoài tìm chỗ nào gần ăn ...... Hoàn hảo, vẫn còn ấm!”
   Niếp Duy Bình ngẩn người, ánh mắt phức tạp nhìn chằm chằm cà men nhựa duy nhất, lời cũng .
   Na Na nghĩ nghĩ tự mình đa tình mà :“Tôi ăn rồi, đây là mua cho , yên tâm ăn !”
   Niếp Duy Bình khinh bỉ trừng mắt nhìn cái, ai quản có ăn hay ăn a, con thỏ !
   Na Na bị ánh mắt hung ác trừng liền co rụt lại, động tác như hiến vật quí mở cà men ra, lấy lòng cười khuyên nhủ:“Nơi này cũng có gì ăn ngon nhưng đồ ăn nhìn còn có vẻ sạch , trước ăn cho đầy bụng, buổi tối tìm tiệm cơm nào đó ăn chút!”
   Niếp Duy Bình được tự nhiên cây đôi đũa duy nhất, vẻ mặt chán ghét bới bới cà men, mặt chút thay đổi mà ăn.
   Na Na nhất thời nhàng thở ra, cười tủm tỉm mở chai nước đưa cho .
   Đồ ăn đầy mỡ lại quá nhạt, nhưng mà quá đói bụng lâu như vậy, khó chịu như Niếp Duy Bình cũng có thể miễn cưỡng nuốt xuống .
   Niếp Duy Bình vừa ăn vừa nghĩ, con thỏ coi như có điểm tốt, cũng biết để phần cơm cho , đành tiện tay hạ thủ lưu tình( ra tay tuyệt tình)...... Giảm ép buộc chút !

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 10: Mặt Ra Ôn Nhu
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Mọi chi phí đều là từ bệnh viện chi trả, bệnh viện an bài nơi tốt nhất ở thị trấn, tuy rằng chỉ là khách sạn , điều kiện bình thường, nhưng cũng may là sạch vệ sinh.
   Khách rất ít, Niếp Duy Bình cùng Na Na ở hai phòng liền nhau, toàn bộ tầng trệt có mấy người, khách sạn có vẻ lạnh lùng.
   Niếp Duy Bình ở trong phòng mình nghỉ ngơi, dựa vào đầu giường cầm bệnh án nghiên cứu giải phẫu ngày mai, thường thường chú thích giấy viết, sắp xếp số điểm ghi lại xuống dưới, thuận tiện sau khi phẫu thuật viết báo cáo.
   Thời gian bất tri bất giác trôi qua lâu, Niếp Duy Bình nghe được bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa mới ý thức được trời tối rồi.
   Niếp Duy Bình vuốt vuốt mi tâm, xuống giường ra ngoài, mở cửa liền nhìn thấy Na Na tươi cười cầm bát mì nóng hôi hổi đưa đến.
   Na Na như hiến vật quý đưa tay ra bưng bát đến trước mặt :“Có đói bụng ? Tôi pha hai bát, muốn ăn ?”
   Niếp Duy Bình hiểu nhìn :“Cơm chiều liền mua thứ này?”
   Na Na lắc lắc đầu, đắc ý dào dạt :“ phải mua, là tôi mang theo đến ...... Tôi biết khách sạn gì đó toàn láy giá cắt cổ, so với tàu hỏa còn ác liệt hơn! may tôi chuẩn bị trước, bằng phải dùng nhiều tiền gấp ba lần!”
   Niếp Duy Bình:“......”
   Niếp Duy Bình đột nhiên có loại cảm giác vô lực lên lời ác độc.
   Na Na nhún chân, cười tủm tỉm đem bát đưa tới trước mặt :“Hồng Thiệu vị thịt bò, ăn ngon lắm!”
   Mì ăn liền là loại đồ ăn kỳ lạ, mặc kệ thích hay , chỉ cần ngửi thấy mùi đều làm cho người ta thèm ăn.
   Niếp Duy Bình cái mũi vừa hít, hầu kết chịu khống chế mà lên xuống.
   Niếp Duy Bình vẻ mặt mất tự nhiên, lạnh lùng thản nhiên trào phúng :“Đây là ‘Cơm chiều ăn ngon chút’?”
   Na Na ngượng ngùng cười cười:“Tôi thấy mãi vẫn ra, còn tưởng rằng mệt mỏi nghĩ ra ngoài ăn...... Sáng mai còn phải giải phẫu, tôi đoán có lẽ giúp chút, cho nên liền nấu mì......”
   Niếp Duy Bình sinh ra ở gia đình có truyền thống y học, ngay từ lúc còn rất , ba mẹ thường xuyên bị điện thoại gọi , mặc kệ làm cái gì, chỉ cần có bệnh nhân cần bọn họ, bọn họ đều lập tức đến.
   Niếp Duy Bình thập phần oán hận thời điểm điện thoại tổng bộ biết điều kia vang lên, bởi vì nó đoạt chú ý của ba mẹ đối với mình, làm cho vô số lần bị cha mẹ bỏ qua, có ai hỏi đến cuộc sống độc của .
   Cho đến sau lại, bởi vì khí phách nhất thời lại lên con đường này, mới chính thức hiểu được,tiếng chuông điện thoại vang lên mà ghét nhất vĩnh viễn là vận mệnh của bác sĩ......
   tại, sớm thành thói quen tự mình chăm sóc chính mình, khát vọng đơn giản trước đây là có người nhớ đến , cẩn thận suy nghĩ vì .
   Na Na chờ lâu, hơn nữa nước sôi pha mì chỉ cách bàn tay lớp bát giấy mỏng, khó mà cầm được .
   Nhưng Na Na ra lại lo lắng Niếp Duy Bình ghét bỏ mì ăn liền,coi là thực phẩm rác rưởi, bác sĩthường kiêng kị, thèm đụng đến. Bọn họ thực chú trọng dinh dưỡng cân đối, cự tuyệt thực phẩm khỏe mạnh, mặc dù chán ghét gì đó, nhưng chỉ vì trong đó giàu dinh dưỡng nào đó, cũng cưỡng bức chính mình ăn vào.
   Nhưng hời điểm làm, có lúc bị đói bụng, có thể ăn bát tô đồ ăn đầy dầu mỡ vệ sinh ở căn tin, hoặc là nửa đêm ở phòng trực ban cùng hộ lý chia sẻ các loại đồ ăn vặt.
   Cho nên tại Niếp Duy Bình vẫn thần sắc lặng im khó hiểu, Na Na nghĩ đến còn vì hiểu lầm trước đây mà được tự nhiên, vội vàng mở miệng láy lòng .
   “Tôi bỏ vào thêm bên trong xúc xích cùng chân giò hun khói...... Bác sĩ Niếp đừng ghét bỏ a!”
   Niếp Duy Bình nhăn lại mi, tình nguyện tiếp nhận, lộ vẻ nhân nhượng, biểu tình kiên nhẫn :“Được rồi được rồi, có cho thêm nhiều thứ cũng che dấu được chuyện nó là thực phẩm rác rưởi!”
   Na Na nhàng thở ra, chà xát tay cười :“Thỉnh thoảng ăn lần thôi...... Bác sĩ Niếp thừa dịp còn nóng ăn , tôi quấy rầy !”
   Na Na vừa muốn , lại cảm thấy cổ tay bị giã chặt, kinh ngạc quay đầu hỏi:“Làm sao vậy?”
   Niếp Duy Bình tay nâng bát mì, tay túm cánh tay của , khẩu khí tốt hạ mệnh lệnh:“Mở ra!”
   Na Na ngẩn người, nghe lời mở bàn tay ra.
   Lòng bàn tay mềm mại bị nóng mà đỏ hồng, thậm chí có chỗ hơi phồng.
   Niếp Duy Bình chặt chẽ nắm tay , nhíu mày được lời.
   Na Na bất an rút tay về, cẩn thận mở miệng:“Bác sĩ Niếp yên tâm, trước khi tôi pha mì rửa tay sạch ......”
   Niếp Duy Bình:“......”
   Niếp Duy Bình dùng chút lực, đột nhiên bỏ tay ra, mất tự nhiên vội ho tiếng, lạnh lùng trào phúng :“Trong phòng có khay thấy sao? Đúng là uổng phí cho đôi mắt to! Nếu bị phỏng lại có thể vu cáo tôi ngược đãi !”
   Na Na bị dọa đến đầu co rụt lại, cố lấy dũng khí giải thích :“Tôi xem khay có để đồ...... Ách, nhiều thứ gì đó nghĩ đến thể tùy tiện lấy ra dùng......”
   Niếp Duy Bình cười lạnh, khách khí liếc mắt nhìn cái, sau đó lui ra phía sau từng bước đá cửa lại.
   Na Na vẻ mặt mờ mịt, bỉu môi hướng cửa hua hua nắm tay, giọng thầm :“ khó hầu hạ!”
   Niếp Duy Bình có chút tức giận đóng cửa, quả nhiên là con thỏ ngốc, ngay cả khách sạn cái gì có thể sử dụng cũng biết!
   Đem bát mì đặt ở bàn, Niếp Duy Bình liếc mắt cái liền thấy cái khay, đặt ở giữa phòng thập phần bắt mắt, càng bắt mắt là...... khay có cái áo mưa đóng gói xinh đẹp ái muội!
   Được rồi, cái khay gì đó quả nhiên thể tùy tiện dùng......
   Niếp Duy Bình tay cầm lấy dĩa ăn cứng đờ, sắc mặt nhìn có chút tốt lắm, thầm mắng khách sạn này quả nhiên cấp bậc thể được, cư nhiên đặt hơn mười cái áo mưa ở khay, chút cũng có chút ý tứ giống khách sạn sa hoa đặt ở trong ngăn kéo!
   Bởi vì ngày hôm sau buổi sáng bắt đầu giải phẫu, buổi tối hai người đều ra ngoài hoạt động, ăn xong mì liền ngủ sớm.
   Buổi sáng hơn sáu giờ, Niếp Duy Bình rời giường ở trong phòng hoạt động trong chốc lát, gọi điện thoại kêu hai phần bữa sáng.
   Giải phẫu động mạch phình thường xuyên xuất các loại tình huống đột phát, thười gian giải phẫu nhất định, cho nên Niếp Duy Bình cố ý ăn no.
   Đợi cho thời điểm đến bệnh viện, vừa lúc là bắt đầu thời gian làm, Niếp Duy Bình câu vô nghĩa cũng , trực tiếp mang theo Na Na vào phòng giải phẫu thay quần áo chuẩn bị.
   Bệnh viện rất , phòng thay đồ phòng giải phẫu cũ nát chịu nổi, Niếp Duy Bình chịu đựng mùi vị hôi hám trong góc tường, nhanh thay quần áo giải phẫu, mang theo mũ khẩu trang liền vào phòng giải phẫu.
   Toàn bộ bệnh viện chỉ có đến gian mười phòng giải phẫu , cạnh cửa là bồn rửa tay, sử dụng lại là xà phòng diệt khuẩn chứ phải dung dịch diệt khuẩn.
   Niếp Duy Bình trong lòng thở dài, cầm lấy bàn chải chấm vào xà phòng bắt đầu tỉ mỉ chà xát đầu ngón tay.
   Điều kiện kém như vậy, vạn nhất khi phẫu thuật xuất vấn đề gì, thực có khả năng bệnh nhân liền thể tỉnh lại .
   Niếp Duy Bình vào phòng giải phẫu, Na Na bắt đầu ở bên cạnh sửa sang lại dụng cụ.
   Bệnh nhân hề hay biết nằm ở bàn giải phẫu, đầu dùng kiềm cố định, được gây mê thông qua ống truyền, Lô chủ nhiệm cạo tóc cho .
   Niếp Duy Bình được hộ lý trợ giúp đeo găng tay, Lô chủ nhiệm cũng tiêu độc cho bệnh nhân, dưới trợ giúp của hộ lý,phủ kín khăn giải phẫu, chỉ để lại chỗ cần phẫu thuật.
   Mọi thứ chuẩn bị sắp xếp xong, Niếp Duy Bình mang bao tay vừa mới chuẩn bị bắt đầu, cửa phòng giải phẫu bị mở ra .
   Viện trưởng mang theo hai người đến, nhiệt tình giới thiệu :“Vị này chính là Niếp chuyên gia khoa giải phẫu thần kinh, các cậu nhất định phải tường tận ghi lại toàn bộ quá trình giải phẫu! Về sau để cho mọi người xem mà học tập...”
   Niếp Duy Bình thực chán ghét khi công tác bị đống người vây xem, phòng giải phẫu là nơi thần thánh, chấp nhận nửa điểm vui đùa, làm sao có thể để cho người ta phỏng vấn quay chụp!
   Nhưng là viện trưởng lý do thực hợp lý, khó được gặp chuyên gia khoa giải phẫu thần kinh, đương nhiên muốn đem quá trình giải phẫu quá trình thu lại, để làm giáo án cho các bác sĩ khác tham khảo học tập. Cho nên mặc dù Niếp Duy Bình trong lòng biết ràng viện trưởng có ý muốn tuyên truyền thông tin hấp dẫn của bệnh viện cho báo đài, cũng mở miệng trực tiếp từ chối.
   Niếp Duy Bình còn chưa cái gì,Na Na đột nhiên rầu rĩ ra tiếng:“Phòng giải phẫu quá , tiêu độc làm vốn đạt tiêu chuẩn, nhiều người liền càng có cách nào cam đoan thao tác vô khuẩn!”
   Lời này chút đều đúng, phòng rất , còn để bừa bãi nhiều dụng cụ thuốc men, hơn nữa khi giải phẫu, lại gần bàn phẫu thuật chỉ được phép y bác sĩ mặc trang phục giải phẫu vô khuẩn, mà như vậy, chứa được vài người.
   Na Na vừa ra, viện trưởng sắc mặt nháy mắt liền khó coi, Niếp Duy Bình còn có thể nhẫn, nhưng hộ lý nho để vào mắt.
   Viện trưởng khinh thường cười rộ lên, kỳ quái :“Đó là, chúng tôi đây sao có thể cùng quân tổng bệnh viện so sánh? Miếu quá , ủy khuất ngài tôn đại phật ......”
   Niếp Duy Bình ánh mắt lạnh lùng, thản nhiên mở miệng:“Trần viện trưởng, ông vào quên mang khẩu trang !”
   Trần viện trưởng bị hung hăng mắng câu, sắc mặt có chút biến thành màu đen, cưỡng chế lửa giận, ngữ khí tốt :“ quấy rầy bác sĩ Niếp tiến hành giải phẫu , tôi còn có việc, trước bước!”
   Niếp Duy Bình gật gật đầu, quên nhắc nhở :“Phiền Trần viện trưởng đem người liên quan mang .”
   Trần viện trưởng bùng nổ, phen hỏa khí toàn bộ rơi lên người Lô chủ nhiệm:“Lão Lô, cậu còn theo tôi, đừng vướng chân vướng tay chậm trễ bác sĩ Niếp làm phẫu thuật!”
   Lô chủ nhiệm cực nghẹn khuất, đối với cuộc giải phẫu này chờ mong lâu, khó được có cơ hội có thể tiếp xúc y thuật tiên tiến, thể như vậy liền buông tha.
   Nhưng là Trần viện trưởng giờ phút này căn bản cho phép người khác cự tuyệt, Lô chủ nhiệm chỉ phải thở dài, lưu luyến rời .
   Phòng giải phẫu nháy mắt an tĩnh, người gây mê sớm cầm bệnh án đứng ở trong góc làm bộ tồn tại, Na Na trầm mặc đem dụng cụ chuẩn bị tốt, Trần viện trưởng mang đến hai người được lời đùa nghịch chụp ảnh thiết bị.
   Niếp Duy Bình bình tĩnh :“quan sát cẩn thận, Na Na, khoan chuẩn bị tốt sao?”
   Na Na lấy khoan mở hộp sọ được diệt khuẩn cẩn thận, sau đó đưa cho Niếp Duy Bình, vì làm cho khí nặng nề, cố ý ngữ khí thoải mái mà tìm đề tài:“Thứ này rất giống máy khoan điện ở khoa chỉnh hình...... như thế nào biết khi nào nên dừng? Vạn nhất vào quá sâu thương đến đại não làm sao bây giờ?”
   Niếp Duy Bình mở chốt, khoan hộp sọ ong ong ong vang lên.
   “Dụng cụ này có trang bị áp khí ly hợp, cũng chính là cảm thụ áp lực thần kinh, thời điểm mũi khoan xuyên xương hộp sọ, áp lực thay đổi, bộ ly hợp khởi động, mũi khoan tự động dừng lại.”
   Niếp Duy Bình hai mắt trầm tĩnh, vững vàng nắm khoan, sờn mặt chuyên chú mặc dù bị khẩu trang che khuất hơn phân nửa, vẫn như cũ làm cho Na Na cảm thấy sợ hãi thôi.
   Quần áo giải phẫu màu xanh lục của bệnh viện cũ, cực kỳ giống quần áo tên đồ tể thịt lợn, nhưng mặc người cao gầy của Niếp Duy Bình cư nhiên khó coi như vậy ......
   Trợ thủ ở bên ngừng xả nước, đem mảnh vụn xương sọ rả trôi.
   Đột nhiên Niếp Duy Bình dùng tay, đột nhiên nâng lên đem mũi khoan rút ra, nơi làm thủ thuật bắt đầu phiếm ra màu đỏ, cùng màu trắng của óc xen lẫn cùng nhau, cực kỳ giống thứ Na Na ói ra.
   Na Na nhịn xuống cảm giác nôn khan, lo lắng hỏi:“Làm sao vậy, xảy ra chuyện gì?”
   Niếp Duy Bình đem băng gạc đặt tại nơi thủ thuật cầm máu, sắc mặt cực khó coi, ngữ khí hàn hỏi người trợ thủ bên cạnh:“Trước khi bắt đầu, các có kiểm tra máy móc?”
   Trợ thủ lộ hai mắt ở bên ngoài, toát ra tràn đầy sợ hãi:“, biết......”
   Niếp Duy Bình ánh mắt sắc bén quét về phía hộ lý lưu độn:“Gọi Lô chủ nhiệm trở lại!”
   Hộ lý đó lập tức nghiêm túc gật đầu, chạy chậm về phía cửa điện thoại, gọi Lô chủ nhiệm trở lại.
   Lô chủ nhiệm còn ở phòng thay quần áo bên ngoài xếp hàng chờ tắm rửa, trang phục giải phẫu cũng chưa thay, nghe được lệnh gọi liền cao hứng vọt trở lại.
   Niếp Duy Bình vừa thấy đến , lập tức tức giận mắng:“ là kiểm tra dụng cụ như thế nào? Khoan mở có vấn đề có biết hay ...... May mắn thương tổn đến não, bằng chúng ta cùng nhau chờ bị kiện !”
   Lô chủ nhiệm sắc mặt trắng nhợt, lắp bắp mở miệng :“Tôi, tôi kiểm tra...... Chúng tôi hơn năm chưa làm qua giải phẫu khoan mở hộp sọ, biết khoan có vấn đề......”
   biết?” Niếp Duy Bình cười lạnh,“Áp khí ly hợp hỏng rồi, nếu phải tôi phản ứng mau, bệnh nhân sớm mất mạng!”
   Niếp Duy Bình phản ứng thực nhanh chóng, thời điểmkhoan qua hộp sọ, mũi khoan có dừng lại, cảm giác được áp lực đúng, liền lập tức rút ra mũi khoan, dù vậy vẫn có thương tổn đến bên trong......
   Lô chủ nhiệm nghe vậy hoảng sợ, vội vàng trở lại phòng tiêu độc mang bao tay, đem trợ thủ đuổi sang bên, tự mình ra trận hỗ trợ, nhìn Niếp Duy Bình thao tác, bất an hỏi:“ tại tình huống bệnh nhân thế nào ? Có thể hay có di chứng nghiêm trọng......”
   “Chờ bệnh nhân tỉnh lại biết cụ thể là thế nào, có thể cánh tay,cái chân nào thể hoạt động...... Nếu tỉnh lại mới có thể được!”
   Niếp Duy Bình đầu cũng nâng trả lời, tìm được động mạch phình thứ nhất, còn có vị trí rất sâu, dễ dàng tách ra, hơi vô ý liền có khả năng bại liệt ngay!
   Tác giả ra suy nghĩ của mình: có lỗi cách lâu như vậy mới có chương mới, đại miêu nhìn đến tin nhắn lại, thập phần do dự, luôn luôn muốn sửa lại nhân vật đặt ra...... Nhưng là nếu sửa lại tính cách bác sĩ Niếp đặt ra, phía sau phải sửa nhiều!
   Đại miêu còn suy nghĩ lâu, đắp nặn người gặp người ôn nhu vô tư hình tượng bác sĩ càng có thể làm cho độc giả chấp nhận, nhưng là như vậy, liền cùng tưởng tượng lúc trước của tôi thay đổi hoàn toàn,tôi miêu tả là hình tượng bác sĩ có trong thực tế thường thấy, táo bạo lời ác độc, y thuật cao siêu, lãnh khốc bề ngoài lại có tính cách vặn vẹo, nhưng là giấu ở đáy lòng ngay cả chính cũng nguyện thừa nhận thiện lương! được tự nhiên, nhưng là mềm lòng......
   Cho nên có lỗi, đại miêu lựa chọn kiên trì lúc ban đầu đặt ra!
   Cuối cùng...... Đại miêu cam đoan đổi mới tần suất, ít nhất cách ngày chương!

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 11
   Hết nợ tuần này nhá. Tuần này mình có việc bận tranh thủ post luôn cho mọi người.tuần sau đón tết tăng số chương trong tuần nhá (chỉ tuần sau thôi :”)), còn tăng bao nhiêu phải chờ làm được đến đâu,ngày nào đăng xem thời gian rảnh nữa). Nhưng đảm bảo là có tăng ạ. >.<
   Niếp Duy Bình dọc theo tổ chức hộp sọ,giữ khoảng cách cẩn thận mà thâm nhập, đem động mạch phình tách ra, dùng kẹp tách đoạn bị dính liền, quét mắt về phía máy theo dõi huyết áp, vươn tay :“Gắp điện!”
   Na Na vội vàng lấy gắp điện, hộ lý lưu động trợ giúp chỉnh điện đưa cho Niếp Duy Bình.
   Lô chủ nhiệm luôn luôn khẩn trương chú ý, thấy vậy khỏi lo lắng hỏi:“ thể trực tiếp đặt kẹp sao?”
   Niếp Duy Bình ngón tay thon dài vững vàng thao tác kẹp điện bằng hai tay, bên dùng gắp điện, bên dùng tay kia nhàng đè ép, nghe vậy liền hồi đáp:“Đoạn phình quá lớn trực tiếp đặt quá nguy hiểm, vách thành rất mỏng, trước sử lý chỗ phình chút, có thể phòng ngừa bị vỡ xuất huyết, động mạch phình cũng có thể đặt kẹp an toàn.”
   Chỉ chốc lát sau, hai đoạn động mạch phình đều thành công đặt kẹp, công việc quan trọng Niếp Duy Bình xử lý, còn lại giao cho Lô chủ nhiệm làm nốt, ở bên cạnh chỉ đạo :“Nhớ sau khi đặt kẹp nhất định phải để ý làm sạch kiểm tra xem có bị xuát huyết , nếu bị xuất huyết lần hai rất nguy hiểm.”
   Lô chủ nhiệm dựa theo chỉ thị làm xong, sau đó băng bó miệng vết thương, đưa tay bỏ khăn phẫu thuật.
   Na Na cuối cùng nhàng thở ra, kiểm kê dụng cụ, sau đó cao hứng với Niếp Duy Bình:“ tốt quá bác sĩ Niếp, giải phẫu thực thành công!”
   Niếp Duy Bình ở sổ giải phẫu ghi lại quá trình,kết quả, lạnh lùng cười :“Thành công? Phải xem tình huống bệnh nhân sau khi tỉnh lại!”
   Lô chủ nhiệm thở dài:“Là sơ sẩy của chúng tôi, nếu phải khoan xảy ra vấn đề, cũng có...... Ai, biết bệnh nhân có bị thương nặng !”
   Lô chủ nhiệm u sầu nhíu mày khổ sở tháo khẩu trang xuống,ánh mắt bất đắc dĩ làm cho khuôn mặt càng thêm già khổ.
   Niếp Duy Bình đối Lô chủ nhiệm có ấn tượng coi như tệ, thản nhiên mở miệng :“Tổn thương đến tiểu não, may mắn đụng tới đại não làm...... Khả năng xuất tượng tay chân có phản ứng, sau giải phẫu nếu trị liệu tốt hẳn là có thể khôi phục.”
   Lô chủ nhiệm cởi mũ xuống thuận tay lau sau gáy, vẻ mặt thành khẩn cảm thán :“Mặc kệ như thế nào, bệnh nhân cuối cùng có thể phẫu thuật tại đây! Bác sĩ Niếp, là cám ơn ......”
   cần cảm tạ!” Niếp Duy Bình lạnh nhạt :“Tôi ngày mai buổi chiều phải trở về, phần trị liệu liền giao cho , nếu tình huống biến chuyển tùy thời có thể liên lạc.”
   Niếp Duy Bình phòng thay quần áo tắm rửa chút, mặc quần áo ra, liền nhìn đến Na Na ngồi ở ghế bên ngoài chờ , tóc còn có lau khô, ướt sũng lộn xộn xõa trước ngực, quần áo màu vàng nhạt bị nước rỏ xuống mà hình dáng nội y bên trong.
   Niếp Duy Bình dời tầm mắt, mất tự nhiên khụ tiếng, cúi đầu nhìn giầy ở bên trào phúng :“ biết dùng máy sấy sấy khô tóc rồi mới ra sao?”
   Na Na tựa đầu bên, bĩu môi :“Tôi sợ chờ tôi lâu quá, cho nên liền vội vàng chạy đến ......”
   Na Na nhịn được ở trong lòng yên lặng phun trào, người đàn ông so với là phụ nữ còn xét nét hơn, nhìn bộ dáng áo mũ chỉnh tề đầy cầm thú kia, chừng ở bên trong soi gương ngắm nghía soi xét biết bao lâu đâu!
   Lại còn chau chuốt!
   còn có chê cười đâu, cư nhiên lại có thể có ý tứ ghét bỏ hình tượng của mình!
   Niếp Duy Bình giầy rồi đứng lên, từ tủ quần áo lấy ra bộ quần áo giải phẫu sạch , tùy tiện ném lên đầu , kiên nhẫn ra mệnh lệnh:“Lau khô lại , nhanh lên!”
   Na Na miết miết miệng, dưới bức bách của Niếp Duy Bình ngoan ngoãn cúi đầu lau khô chút.
   Hai người sửa sang lại tốt rồi ra, Trần viện trưởng giống như vừa rồi chuyện gì cũng phát sinh, mang theo vài người chờ ở bên ngoài.
   “Bác sĩ Niếp vất vả rồi!” Trần viện trưởng bước nhanh lên trước, cười tủm tỉm nắm tay , “Để tôi có chút hãnh diện cùng nhau ăn bữa cơm, để cho chúng tôi thể tấm lòng chủ nhà!”
   Chung quanh vài người tán đồng??? Mời, Niếp Duy Bình khó có thể chối từ, chỉ phải bất đắc dĩ lôi kéo Na Na theo chân bọn họ ăn cơm.
   Địa phương có khách sạn xa xỉ, nhưng là vẫn có chỗ coi như khá tốt, bàn đặt mấy bình rượu, bình thân tinh xảo, vừa thấy biết giá xa xỉ.
   Ở địa phương này, chỉ sợ tiệm cơm tốt nhất cũng cung cấp loại rượu này, Niếp Duy Bình trong lòng hiểu được, trong giải phẫu phát sinh ngoài ý muốn, làm cho Trần viện trưởng tâm sinh bất an, dù sao cũng là khuyết điểm của bệnh viện, nếu làm cho sáng tỏ đối với bệnh viện đối với đều cực bất lợi.
   Cho nên Trần viện trưởng mới thể nể mặt mà đến, cố ý chọn mấy bình rượu quý, muốn mượn cớ che lại cái miệng của .
   Niếp Duy Bình lãnh ý hé ra ngoài mặt, đối chung quanh nhân thổi phồng bỏ mặc, chút ngại như vậy thái độ hội đắc tội với người.
   Trần viện trưởng an vị ở bên người, ân cần rót rượu cho :“Bác sĩ Niếp y thuật cao minh, ly này tôi kính cậu, ăn mừng lần này giải phẫu thành công!”
   xong Trần viện trưởng liền bưng lên cái chén uống hết hơi.
   Niếp Duy Bình nhấp ngụm, vân đạm phong khinh :“Trần viện trưởng quá khen, lần này giải phẫu có thể thành công, phải công lao người, ít nhiều Lô chủ nhiệm cùng mấy người cùng phối hợp...... Lô chủ nhiệm, tôi kính ly, bệnh nhân trị liệu sau phẫu thuật liền giao cho !”
   Lô chủ nhiệm vội vàng bưng rượu lên, sắp đến tuổi về hưu niên, đời này cũng có chí hướng lớn gì, càng có nhiều tinh thần vô tư cứu người, sống đến từng tuổi này, gặp qua vô số tình người ấm lạnh, sớm đối với lòng người dễ thay đổi tập mãi thành thói quen, tại có tuổi khi nhớ lại lại cảm khái thôi, có rất nhiều thứ khi tuổi trẻ cho là đúng, dần dần trở nên quan trọng, mà cũng từng vì lợi ích cá nhân mà xem , tất cả thủy chung đều chôn ở đáy lòng.
   Mỗi ngành đều thể gặp qua qui tắc ngầm, mặc dù là là giới y sĩ nắm trong tay sinh tử cũng ngoại lệ, lúc ban đầu tinh thần y đức đều là hùng tâm tráng chí (ý chí,quyết tâm), sau này lâu dần liền trở nên lạnh lùng,ý chí sắt đá.
   nghĩ rằng đó đều là chuyện tự nhiên, nhưng là thẳng đến khi gặp Niếp Duy Bình, bác sĩ ngoại khoa tuổi trẻ khí thịnh, khi đứng ở độ cao như thế còn có thể giữ được lại tâm ý khó mà thấy được, làm cho thấy được rất nhiều điều chưa từng chú ý, cho biết, ngành này vẫn như cũ còn có nhiều người giữ được y đức, để kéo lại chút tinh thần.
   Niếp Duy Bình khẳng định lần này giải phẫu thành công, cũng biểu lộ thái độ của , ám chỉ mình đem chuyện ngoài ý lần này đăng báo, điều này làm cho Trần viện trưởng an tâm ít, cũng tiếp tục so đo lại có tư thế cao ngạo lãnh đạm, mặt mày hồng hào liên tiếp mời rượu.
   Niếp Duy Bình cùng Na Na là người quân khu tổng viện phái tới, đầu năm nay làm cái gì cũng đều chú ý quan hệ, chừng ngày nào đó còn có thời điểm dùng đến bọn họ, cho nên bàn mọi người liều mạng làm quen cùng hai người bọn họ, hết chén này đến chén khác,lien tiếp thay phiên nhau.
   Niếp Duy Bình bộ dạng cư nhân(người cư) ngàn năm, mặt lạnh ứng phó với người khác nhiệt tình, bao lâu,đám người đó liền tự nhận mất mặt mà di dời lực tấn công, bắt đầu đối với Na Na phất cờ tấn công.
   Na Na từ đến lớn đều là đứa thành tuân theo khuôn phép cũ, nhiều nhất cũng chỉ khi họp lớp ngăn cản được nhiệt tình mà uống hai cốc bia, bình thường đều là uống rượu, cho nên đối mặt với đám người uống đến mặt đỏ tai hồng, hơi có chút lực bất tòng tâm.
   Niếp Duy Bình an vị ở bên người , đối tình trạng quẫn bách của lại thập phần ngó lơ, thậm chí thời điểm chuẩn bị trốn vệ sinh còn ngăn cản phen.
   Na Na hận nghiến răng, nghiêng mặt giọng khẩn cầu :“Bác sĩ Niếp, tôi tửu lượng tốt...... , tôi căn bản là biết uống rượu! Cầu xin giúp tôi !”
   Niếp Duy Bình cực lãnh đạm nhếch khóe miệng, cúi đầu để sát vào lỗ tai , thanh trầm thấp từ tính, mê hoặc mà ôn nhu :“ được, thả , bọn họ dốc toàn lực nhằm vào tôi! Tôi mà say, phải đem tôi đưa về khách sạn...... xác định có thể dìu tôi?”
   Hô hấp ấm nóng theo tiếng chuyện phun ở bên tai, ngứa, làm cho Na Na được tự nhiên nghiêng đầu, nới rộng khoảng cách giữa hai người hỏi:“Tôi say bọn họ buông tha ?”
   Niếp Duy Bình nhíu mày:“Tôi có là biện pháp làm cho bọn họ buông tha tôi!”
   Được rồi, cũng có biện pháp ứng phó với nhiều người như vậy, nếu Niếp Duy Bình ngã xuống, đúng là biết như thế nào thoát thân!
   Na Na trừng mắt, nhìn xem chén rượu trước mặt, vừa cẩn thận nhìn nhìn Niếp Duy Bình, suy tư lát, vẻ mặt bi tráng bưng lên chén rượu, trịnh trọng dặn dò:“Bác sĩ Niếp, tôi che dấu, ở sau hãy nghĩ cách! Nhất định phải nhớ là mang theo tôi cùng chạy!”
   Niếp Duy Bình sao cũng được gật đầu, Na Na rốt cục chống được người bên cạnh nhiệt tình, bưng lên ly rượu đầy trước mặt hồi lâu, sâu hít vào hơi, dũng cảm thấy chết sờn há mồm uống vào.
   Na Na nghĩ đau lâu bằng đau nhanh, hơi cạn sạch, liền bị nghẹn khiến liên tục ho khan.
   Nhất thời tiếng khen ngợi trầm trồ vang dội, ly này liền làm cho đám cầm thú đội lốt người càng thêm phấn khởi, đều bưng ly kính .
   Niếp Duy Bình rút hai tờ giấy nhét vào trong tay , nhịn được châm chọc :“ đây là tám đời chưa say rượu , uống như vậy có bao nhiêu thích ý!”
   Na Na xoa xoa khóe miệng xót rượu, lấy đũa gắp vội món ăn nhét vào miệng, thấp giọng oán giận chán ghét:“Chỉ có kẻ điên mới thích uống thứ này! Vừa cay vừa khổ, giống nhau nước tiểu ngựa!”
   “hả?” Niếp Duy Bình trào phúng hỏi lại:“ uống quá nước tiểu ngựa?”
   Na Na:“......”
   Niếp Duy Bình vẻ mặt khinh bỉ, chai rượu như vậy tương đương năm tiền lương của , đối với việc con thỏ thể phân biệt ràng rượu ngon cùng nước tiểu ngựa là trâu ăn mẫu đơn mà, cảm thấy lãng phí !
   hổ là rượu đỏ giá xa xỉ tốt nhất, hương vị thuần, nồng độ cũng rất cao, chỉ ly, khiến cho Na Na phân biệt nổi phương hướng, khuôn mặt nhắn đỏ bừng, chỉ biết là ngồi chỗ ngây ngô cười, ánh mắt ngập nước như có sương mù mông lung, dĩ nhiên là có tiêu điểm.
   Niếp Duy Bình có chút khiếp sợ, nghĩ tới con thỏ đúng là nửa điểm tửu lượng cũng có, cư nhiên mới ly cũng say!
   Niếp Duy Bình dám tin vươn tay, ở trước mắt huơ huơ, lại bị cái tát đáp trả.
   Na Na trừng mắt, thẳng tắp ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Niếp Duy Bình, làm cho đột nhiên dâng lên tia dự cảm bất hảo.
   Niếp Duy Bình vội vàng bưng trong tay chén canh ngọt, còn có kịp đưa tới cho tỉnh rượu, chỉ thấy con thỏ mũi vừa nhíu, vẻ mặt ủy khuất lớn tiếng :“Bác sĩ Niếp, như thế nào lại có ánh mắt nhen như vậy! Chuyện chỉ như cái rắm nổ hơi lớn mà luôn tìm tôi gây phiền toái như vậy, ,cái người này là đại keo kiệt đại tốt, là chán ghét muốn chết!”
   Lời vừa phát ra, xung quanh nhất thời yên lặng như tờ, Niếp Duy Bình nháy mắt tái mặt.
   Na Na biết còn trừng mắt nhìn , đột nhiên đập chiếc ly mạnh nên bàn, mở miệng ngây ngô cười rộ lên, ánh mắt mộng ảo, chảy nước miếng bộ dạng mê giai :“Bất quá bộ dáng khi làm giải phẫu...... Siêu! Cấp! Đẹp trai!”
   Khủng Long, tieunai691993, Tôm Thỏ3 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 12: Sau đêm say mất khống chế
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Niếp Duy Bình mặt tái dần rồi chuyển sang đen sì, từ đen lại chuyển sang trắng, đủ mọi màu sắc thập phần phấn khích.
   biết là ai, nhịn xuống được phì cười lên tiếng, đánh vỡ trầm mặc quỷ dị, cả phòng tức bộc phát ra tiếng cười kinh thiên động địa, nguyên bản vì có cồn kích thích nên thú tính của những người đó đều lộ ra,họ càng thêm kiêng nể gì, bên cười to bên vỗ bàn, miệng còn ngừng chút lời ái muội trêu chọc.
   Na Na ràng lắm tình trạng hỗn loạn này, chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng, thân thể thấy lơ lửng, mờ mịt trừng mắt nhìn, cau mày vẻ mặt mất hứng than thở:“Tức muốn chết! Tôi nhờ...... Bác sĩ Niếp ra lời ác độc tức chết mấy người!”
   Mọi người tiếng cười nhất thời lớn hơn nữa , còn có người cười qua mức làm nghiêng cả bàn ghế, khí tăng vọt, chỉ tiếc phần nhiệt liệt này lại dùng để chê cười của chính mình đổi lấy, cho nên Niếp Duy Bình tuyệt cảm thấy cao hứng.
   Niếp Duy Bình sắc mặt trầm có thể đóng băng nước, mắt kính như có gió tuyết thổi qua, ánh sáng lạnh chiếu thẳng tới, nhìn chằm chằm mặt bánh bao của con thỏ mà hận thể đem ăn sống nuốt tươi !
   Niếp Duy Bình bỗng nhiên đứng dậy, kéo phắt Na Na dậy, cực lực áp chế lửa giận, lãnh đạm đến cực điểm :“Cám ơn các vị nhiệt tình khoản đãi, ngày mai chúng tôi còn phải quay về, hộ lý này say, có lỗi, chúng tôi trước bước !”
   Trần viện trưởng vui tươi hớn hở đứng dậy giữ lại:“Bác sĩ Niếp sớm như vậy làm gì, đồ ăn còn chưa có ăn được mấy miếng đâu, ở lại uống nhiều thêm hai chén cũng sao mà!”
   Niếp Duy Bình thái độ cự tuyệt:“ thực xin lỗi, chúng tôi đành cáo từ , các vị ở lại vui vẻ!”
   xong, Niếp Duy Bình thèm để ý tới mọi người khách khí giữ lại, xách con thỏ như món đồ nhanh rời .
   May mắn Na Na dáng vẻ thành ngoan ngoãn, ngay cả uống rượu cũng có làm ầm ĩ quá mức, mặc dù có chút loạn ngôn, bất quá miệng cũng la khóc om sòm, cả người coi như nhu thuận, đường bị Niếp Duy Bình túm cũng phản kháng, làm cho bớt việc ít.
   Thị trấn địa phương vốn là lớn, bao lâu trở về đến khách sạn, Niếp Duy Bình đen mặt như bay, túm lấy Na Na lôi vào phòng của .
   Na Na bị thô lỗ ném lên giường, rượu mới uống dâng lên đến mức sắc mặt đỏ bừng, khó chịu cọ cọ gối đầu, rầm rì cuộn mình muốn đứng dậy.
   Niếp Duy Bình tháo xuống kính mắt, mệt mỏi vuốt mi tâm, lúc trước làm sao lại nghĩ ra như vậy, nên mang theo cái phiền toái như vậy!
   Xem , con thỏ chính là làm cho người ta bớt lo! ép buộc được để báo thù, ngược lại làm hại chính mình lần nữa mất mặt, cái này đâu phải là khen ngược lại có!
   Niếp Duy Bình bất đắc dĩ thở dài, đến bên giường, từ cao nhìn xuống Na Na, say túy lúy hiểu tình khó chịu ôm chăn, khuôn mặt nhắn hồng hồng tội nghiệp nhăn mặt, làm cho thể nổi lên tâm địa tà ác là cứ đem vứt lại phòng cho xong.
   Niếp Duy Bình vươn tay ấn ấn gương mặt phúng phính mềm mềm nộn nộn, làn da mang theo nhiệt độ khác thường, làm cho đầu ngón tay như khống chế được, khỏi ấn mạnh hơn, Na Na liền mở mắt, ánh mắt đầy sương mù mông lung nhìn nhìn .
   Niếp Duy Bình được tự nhiên thu hồi tay, ngữ khí tốt hỏi:“Tỉnh?”
   Na Na đau đầu mãnh liệt, mông lung nhìn thấy có người đứng bên giường, thanh trầm thấp dễ nghe làm cho lập tức ngây ngẩn cả người.
   Niếp Duy Bình biết vì sao, bị cứ như vậy nhìn chằm chằm đột nhiên lại có chút bối rối, vừa định cái gì đó, chỉ thấy Na Na cái miệng nhắn mở ra,“Oa oa” mà khóc lên.
   Như là đứa bé bị khi dễ và lạc đường, Na Na đứng thẳng dậy, gắt gao ôm cổ Niếp Duy Bình, tùy ý phát tiết nội tâm ủy khuất, gào khóc :“......”
   Niếp Duy Bình bất ngờ kịp đề phòng thiếu chút nữa bị cắn đứt cổ, phản xạ có điều kiện liền bắt lấy bả vai Na Na đem từ trong lòng tách ra, lại cảm thấy cổ bỗng dưng có chất lỏng ấm áp làm ướt nhẹp, tay cũng còn sức lực.
   Niếp Duy Bình cúi đầu thở dài tiếng, hai tay chậm rãi lướt qua bả vai của , đem ôm vào trong ngực, nhàng trấn an vỗ lưng phía sau.
   Hy vọng, chờ đợi trong xa vời, mình gánh vai gánh nặng gian khổ, đối với tương lai với cuộc sống mờ mịt, tất cả đều do cồn tác dụng mà bộc phát hết ra.
   Na Na ôm Niếp Duy Bình khóc thập phần nhập tâm, thân mình nho ấm áp kề sát , như là thấy gốc cây trơ trọi trong mưa gió tầm tã, rốt cục cũng tìm được chỗ để dựa vào liền gắt gao giữ chặt lấy muốn buông tay.
   Na Na khóc trong lòng Niếp Duy Bình rất lâu, nước mắt nước mũi đều dính ở trước ngực mảng, vừa ôm vừa kéo chịu buông tay, đứt quãng vừa khóc vừa kể:“, như thế nào lại nhẫn tâm như vậy, để cho em cùng tiểu Viễn mỗi ngày đều nhớ ...... , trai tốt, cầu xin đừng bỏ rơi em ......”
   Niếp Duy Bình nghe ràng, chỉ nghe thấy “ trai tốt”, khỏi nhíu nhíu mày, lòng bàn tay ôn nhu chậm rãi mơn trớn tóc của , khó có được ôn nhu mở miệng an ủi:“Đừng khóc, !”
   Na Na khóc đến nấc, nhưng vẫn như cũ gắt gao ôm cổ Niếp Duy Bình buông, khàn cả giọng khóc nửa ngày, đột nhiên quay đầu,“Nôn” tiếng liền phun ra.
   Mùi vị dịch dạ dày kinh tởm hơn nữa còn có mùi rượu, làm cho Niếp Duy Bình thiếu chút nữa cũng muốn phun, bên thân mình rất nhanh cảm giác được chất lỏng đặc biệt ấm áp, còn chậm rãi chảy dọc theo ngực .
   Na Na toàn bộ đầu phun ở người Niếp Duy Bình, ôm chặt làm dính cả lên người mình, dính dính và hôi thối, làm cho Niếp Duy Bình cả người đều như thạch hóa .
   Niếp Duy Bình cương cướng hồi lâu, thẳng đến khi Na Na phun xong rồi, thư thái ôm rầm rì lại ngủ tiếp, mới dùng sức nhắm mắt, nắm chặt hai cổ tay , hung hăng hất ra.
   Niếp Duy Bình ngừng thở, vẻ mặt ghét bỏ nhìn qua Na Na, luống cuống tay chân cởi áo sơmi tiến vào phòng tắm, sau đó nhanh chóng tắm rửa, thay áo tắm của khách sạn, trở ra nhìn nhìn Na Na sau khi nôn xong lên người mình nặng nề ngủ.
   Niếp Duy Bình hung tợn trừng mắt nhìn hồi lâu, rốt cục nhận mệnh, thở dài ra tiếng, đem quần áo cởi ra, cầm khăn mặt đơn giản xoa xoa, sau đó lấy ga giường sạch ra quấn chặt lấy con thỏ trần trụi, ôm lấy bế qua phòng mình cách vách.
   Phòng Na Na có mùi rất kinh khủng, sàn phòng đều là uế vật (sản phẩm khi say rượu =.:), Niếp Duy Bình lười thu thập, đành phải đem người ôm về phòng của mình, hoàn hảo là khách sạn giường đủ lớn, ngủ hai người vẫn dư dả.
   Niếp Duy Bình khỏi cười khổ, đột nhiên cảm thấy người trong lòng giống như tần phi thị tẩm cổ đại, cởi trống trơn, tắm rửa sạch , sau đó quấn chăn đưa vào tẩm điện hoàng đế.
   Niếp Duy Bình cảm thấy trận gió lạnh, ở trong lòng hung hăng xì tiếng khinh miệt, con thỏ nếu là tần phi thị tẩm, phải trở thành thái giám khiêng người sao!
   Niếp Duy Bình tay run lên, đem Na Na vẫn quấn ga giường để tại giường, đại khái bởi vì đến hoàn cảnh thoải mái, Na Na tự mình lăn lăn chui vào trong chăn mà tiếp tục ngủ.
   Ga giường bị tuột ra, lộ ra thân mình trơn bóng, Niếp Duy Bình tà khí cười cười, có tiện nghi sao lại chiếm, chút do dự lấy tay sờ soạng, da thịt trắng mịn bởi vì say rượu mà ấm nóng ửng hồng, dưới ngọn đèn lộ ra thân mình như ngọc oánh nhuận sáng bóng.
   Niếp Duy Bình bên thoải mái chiếm tiện nghi, bên chậc chậc lấy làm kỳ lạ, hổ là con thỏ non, quả nhiên uổng vẻ nộn nộn, mềm mềm, vuốt ve sờ soạng phen làn da như nước trong veo mềm mại, xúc cảm tay phi thường tốt!
   Niếp Duy Bình chiếm được tiện nghi hồi, trong lòng miễn cưỡng được cân bằng, ép buộc lâu như vậy mệt muốn đòi mạng, liền thập phần khách khí đem Na Na hất vào góc giường, nằm xuống duỗi thẳng,xoạc chân rộng ra chiếm lấy hơn phân nửa trương giường.
   đêm yên giấc, Na Na ngủ trầm, thời điểm tỉnh lại còn phản ứng lơ mơ, miễn cưỡng xoay thân mình, lập tức ma sát vào quần áo hở nửa trong lòng.
   Thứ cứng rắn như tinh luyện trong ngực phải là của mình, Na Na nhất thời hoảng sợ cảm nhận được chính mình trần trụi. A! hét lên tiếng, luống cuống tay chân túm chăn quấn chặt lại người.
   Niếp Duy Bình nhíu mi, bất mãn mở mắt ra, vẻ mặt khó chịu khi bị đánh thức, rũ rũ mái tóc kiên nhẫn hỏi:“Kêu la cái gì, ồn muốn chết!”
   Na Na bộ dáng như hoàng hoa khuê nữ bị ác bá khi dễ, hai tay gắt gao túm chăn che trước ngực, bi phẫn quát:“, , ...... là đồ lưu manh! tối hôm qua...... đối với tôi......”
   Na Na sắc mặt đỏ bừng, nên lời.
   Niếp Duy Bình ngáp cái, chút để ý ngóc đầu dậy, cười nhạo tiếng :“ cũng phải xinh đẹp như tiên, tôi có thể đối với làm cái chuyện gì?”
   Na Na nghe vậy sửng sốt, cũng xác thực cảm thấy thân thể có cái gì thoải mái, nghi hoặc nhìn hỏi:”Quần áo tôi là......”
   “À......” Niếp Duy Bình chút để ý :“Tôi cởi!”
   Na Na nháy mắt liền trừng lớn mắt:“ ......”
   “Đừng nghĩ nhiều!” Niếp Duy Bình thản nhiên :“ tối hôm qua uống rượu ói ra toàn thân, tôi là hảo tâm mới giúp cởi bỏ quần áo bẩn.”
   Na Na xấu hổ và giận dữ đến cực điểm, nghẹn hồi lâu mới giận dữ rống giận:“Dù thế cũng thể cởi quần áo của tôi a! Nam nữ khác biệt hiểu hay ?”
   Niếp Duy Bình hừ cười tiếng, lười biếng ngồi xuống tựa vào đầu giường, trào phúng :“Tôi thấy lõa thể quá nhiều, so với người gặp qua còn nhiều hơn! yên tâm, dáng người chỗ cần lớn,chỗ cần lại lớn, tôi ngay cả nửa điểm hứng thú đều có!”
   Na Na giận tím mặt, đầu óc vừa chuyển, hất tung góc chăn, ưỡn ngực ngạo nghễ :“ lớn, nhưng so với cũng vẫn hơn!”
   Niếp Duy Bình ngẩn ngơ, đột nhiên cười to, vừa cười vừa lắc đầu:“ cùng nam nhân so sánh ngực lớn...... cũng là có tiền đồ!”
   Niếp Duy Bình lâu có cười thoải mái như vậy, chỉ cảm thấy con thỏ này phá lệ thú vị, vừa thấy gương mặt bánh bao mềm mại ôn thuận kia của liền nhịn được tà ý, thiết nghĩ nắm ở trong lòng bàn tay trêu chọc phen.
   Na Na vừa tức vừa thẹn, ưỡn ngực cũng đúng, thu lại cũng đúng, xấu hổ sửng sờ ở nơi đó, tức giận trừng mắt nhìn gã đàn ông thối bên người.
   Niếp Duy Bình cười đủ, khinh bỉ ngắm tới ngắm lui trước ngực , khoan thai châm chọc :“Hơn nữa, thứ kia mà cũng coi là ngực? Thứ đó mà được xưng là ngực đối với tất cả phụ nữ vũ nhục kinh khủng nhất đấy!”
   Niếp Duy Bình khóe miệng nhếch lên, ác liệt cười rộ lên:“Cái đó của a...... Giống như lưng nổi lên hai cái mụn thanh xuân cân xứng đúng hơn a, nửa điểm để xem xét cũng đều có!”
   Tác giả ra suy nghĩ của mình: JQ (gian tình) tiến triển thực mãnh liệt ?
   Vì thế muốn xem cảnh con thỏ thiếu chút nữa bị ăn tươi nuốt sống gửi hoa ~
   Bợn bắt đầu tặng quà tết ạ. Hum nay 1 chương trước nhé.mai có 2 chương thui nhé. Máy bợn vừa cài lại win lên bây giờ mới đăng tặng mọi người. Chúc mọi người ăn tết vui khỏe.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 13: LẦN ĐẦU TIÊN TIẾP XÚC THÂN MẬT
   Edit : Tiểu Lộc Hàm
   Con thỏ nóng nảy còn cắn người, Na Na tính tình dù cho tốt đến mấy cũng chịu nổi cái miệng thiếu đạo đức kia của Niếp Duy Bình, câu cuối cùng quá mức ác độc, trực tiếp châm lên lửa giận mà nhẫn hồi lâu, lông mao lập tức đồng loạt dựng lên, thẹn quá thành giận, giương nanh múa vuốt hướng đến gương mặt dào dạt đắc ý của Niếp Duy Bình, đáng giận mà!
   Loại giường súng bắn đạn (=.:) của khách sạn rất mềm, Na Na người lại quấn chăn, phi nhanh lên người Niếp Duy Bình.
   Niếp Duy Bình phản ứng rất nhanh, thời điểm Na Na móng vuốt vừa hướng tới liền nhanh chóng nghiêng mặt , lại dự đoán được con thỏ suy nghĩ đơn giản, tứ chi chút cũng phát triển, lại trực tiếp nhe răng lao qua, kết quả ngẩng cằm vừa lúc đón nhận hai cái răng cửa của Na Na......
   “A --”
   Niếp Duy Bình thình lình bị đau kích thích nhịn được kêu thảm thiết, răng nanh lợi hại trực tiếp đập vào xương cốt, đau đến nước mắt thiếu chút nữa chảy ra .
   Na Na cũng rất đau, cơ hồ cả người đều ghé người Niếp Duy Bình, vì bất ngờ kịp đề phòng mà ngụm cắn vào cái cằm có mấy thịt để giảm lực, răng ê buốt.
   Niếp Duy Bình túm lấy mái tóc kéo ra, giải cứu cái cằm của bản thân, nghiến răng nghiến lợi mở miệng :“ còn muốn đè nặng tôi bao lâu?”
   Na Na thế này mới phát hai người quần áo chỉnh tề mà đè lên nhau, luống cuống tay chân từ người đứng lên, vô ý đầu gối hích mạnh vào bụng dưới của Niếp Duy Bình, thiếu chút nữa chặt đứt hậu thế Niếp gia!
   Niếp Duy Bình hơi thở cứng lại, chịu đựng đau đớn đem người thân mình xốc lên, tức giận đến sắc mặt biến thành màu đen, thấp giọng giận dữ hét:“ cònkhông hiểu nặng như vậy? ra cửa có mang đầu óc !”
   Na Na cảm thấy trong miệng có mùi máu, vừa ghê tởm lại vừa khó chịu, vội vàng bổ nhào vào bên giường nôn ọe vang dội.
   Niếp Duy Bình mặt hoàn toàn đen.
   Tốt! Con thỏ dám cắn , còn chưa có tìm tính sổ đâu, cư nhiên lại dám ghét bỏ !
   Cái bộ vị kia yếu ớt như vậy, làm thế nào trải qua được tàn phá như thế! Niếp Duy Bình nhuchs nhích chân, mất tự nhiên xoay thắt lưng, trầm cười :“ tin hay tin, tôi đều cho biết ‘ lưng’ chỉ còn lại có hai cái mụn!”
   Na Na trực tiếp xem uy hiếp khó nghe, cũng bất chấp răng cửa của chính mình, sốt ruột lại gần quỳ gối bên người , vươn tay cũng dám chạm vào , gấp đến độ nước mắt lưng tròng hỏi:“, sao chứ? tại cảm giác thế nào......”
   Niếp Duy Bình hung tợn giương mắt trừng , con thỏ ngơ ngác dám mở miệng, răng cửa khẩn trương cắn chặt môi dưới, cánh môi hồng nhạt như cánh hoa liền xuất chút máu đỏ sẫm, giống như tiểu ác ma tùy hứng thị huyết trong tranh châm biếm, có vẻ vô tội lại tà ác, nhưng lại dị thường rất cảm động.
   Na Na tự giác rụt cổ, miệng vết thương cằm Niếp Duy Bình có vệt máu làm cho chột dạ thôi, tự biết mình đuối lý liền gục đầu xuống, nhu nhược mở miệng hỏi:“Có băng gạc ? Tôi giúp xử lý, cứ để miệng vết thương như vậy dễ nhiễm trùng......”
   Niếp Duy Bình rút ra hai tờ giấy ăn ở đầu giường lau , lãnh đạm đến cực điểm cự tuyệt:“ cần, miệng vết thương tiêu độc tốt, vẫn là để như vậy tốt hơn!”
   Niếp Duy Bình đứng dậy xuống giường, đến buồng vệ sinh soi gương, cằm còn lưu lại dấu răng sâu đậm, dấu răng còn có vệt máu thể tan ngay.
   Con thỏ phải đến để khắc !
   Na Na đứng ở cửa chỉ dám thò đầu vào, cẩn thận lấy lòng hỏi:“Tôi giúp rửa sạch chút ?”
   Niếp Duy Bình mắt lạnh nhìn , rốt cục thể gật đầu.
   Na Na vội vàng lộ ra tươi cười nịnh nọt, lập tức từ bên ngoài tiến vào, rửa tay, kiễng chân để sát vào mạt Niếp Duy Bình, dùng khăn tay thấm nước sạch để lại gần chung quanh miệng vết thương lau vết máu khô, lộ ra hai dấu răng hồng hồng, sau đó khỏi càng thêm chột dạ .
   Niếp Duy Bình ngẩng cằm cho xử lý vết thương, động tác mềm làm cho tức giận tan ít, trong phòng vệ sinh hẹp, hai người đứng gần, ngón tay hơi lạnh của con thỏ như có như lướt qua cằm , giống như trực tiếp trêu chọc đến đáy lòng , làm tâm tư ngứa ngáy ...... Ngay cả chung quanh khí đều như bốc cháy lên, chậm rãi trở nên loãng hơn.
   Niếp Duy Bình mạnh tay cầm cổ tay , khí lực lớn làm Na Na khỏi nhíu mày, vẻ mặt mờ mịt nhìn hỏi:“Làm sao vậy, có phải hay làm đau ?”
   Niếp Duy Bình trong đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng tịch ràng xuất hình ảnh của gương mặt trắng noãn, mềm mềm cực kỳ giống bánh bao, ràng vẫn là gương mặt kia bình thường vuốt ve tốt.
   Niếp Duy Bình sắc mặt hơi bơi rối, vội bỏ tay ra, cố tỏ vẻ lãnh đạm :“Được rồi!”
   Trong lòng biết vì sao lại có chút được tự nhiên, Niếp Duy Bình vội che dấu cảm xúc khác thường này, mất tự nhiên quay , sau đó nháy mắt liền nổi giận.
   Gương mặt đàn ông góc cạnh ràng, chiếc cằm kiên nghị xuất hai cái dấu răng sâu, nguyên bản là khuôn mặt tuấn tuấn lãng lại buồn cười đến cực điểm.
   Niếp Duy Bình chậm rãi quay sang, hai mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng chứa u hàn, bình tĩnh lại nguy hiểm mười phần hỏi:“ xem tôi có cần tiêm vắc-xin phòng bệnh chó dại?”
   Na Na giật giật khóe miệng, giận mà dám gì, ai bảo vết thương này là do mình cắn mà ra, xứng đáng bị mắng là chó dại!
   “Tôi cảm thấy...... Nhiều nhất cũng chỉ cần tiêm uốn ván thôi!”
   Niếp Duy Bình cười lạnh tiếng, thể ra được câu trêu tức .
   Thời điểm hai người tỉnh lại cũng khá muộn, lại ép buộc hồi lâu mới rời giường rửa mặt, chờ thu thập xong cũng đến giữa trưa .
   Niếp Duy Bình cùng Na Na cũng vô tâm tư ra ngoài ắn uống, ở khách sạn ăn qua cơm trưa, trở về phòng thu thập hành lý chuẩn bị chạy lấy người, nghĩ tới trước khi lại gặp Trần viện trưởng.
   Trần viện trưởng giúp hai người bọn kêu xe, lại tặng bọn họ rất nhiều đặc sản của thị trấn, cười ha ha vỗ vỗ cánh tay Niếp Duy Bình :“Địa phương cũng có thứ gì tốt, bác sĩ Niếp Y Sinh đừng ghét bỏ!”
   Niếp Duy Bình gật gật đầu:“Cảm ơn!”
   Trần viện trưởng quét mắt Na Na đứng ở bên cạnh rên tiếng, ánh mắt lại đảo qua vết thương cằm Niếp Duy Bình, sau đó ái muội nở nụ cười.
   Niếp Duy Bình nhíu nhíu mày, áp chế đáy lòng kiên nhẫn, lãnh đạm hỏi:“Trần viện trưởng còn có việc sao? Thời gian còn sớm, chúng tôi cần phải !”
   Trần viện trưởng hí mắt, ý vị thâm trường cười :“Bác sĩ Niếp khó có khi đến chuyến, tôi là chủ nhà cũng chưa kịp làm tròn trách nhiệm, kịp mang thăm thú...... May mà giải phẫu thập phần thành công, bệnh nhân mặc dù có chút di chứng, nhưng là bệnh tình ổn định rồi!”
   Niếp Duy Bình biết trong lòng lo lắng, cũng hiểu được đến đây phải đưa tiễn mà là dò xét, thản nhiên mở miệng :“Tôi ngày hôm qua rất ràng, giải phẫu thực thành công! Trần viện trưởng cần lo lắng, tôi chỉ chuyên chú cho ca bệnh, chuyện khác với tôi có quan hệ, tôi lắm miệng!”
   Trần viện trưởng nhận được cam đoan, rốt cục hoàn toàn thả lỏng, mặt mày hớn hở giúp bọn mở cửa xe:“Tôi đây trì hoãn hai người nữa, đường nhớ cẩn thận, có thời gian tới đây thăm thú!”
   Niếp Duy Bình gật đầu cảm tạ, cùng Na Na ngồi ở ghế sau rời .
   Na Na tuy rằng tâm tư ngây thơ đơn thuần, nhưng cũng ngu ngốc, nhớ đến ngày hôm qua khi giải phẫu xảy ra chuyện ngoài ý muốn, liền đoán ra mục đích Trần viện trưởng đến.
   Na Na đối với Trần viện trưởng có hảo cảm, lại thấy toàn bộ chuyện coi khinh mạng người lại ích kỷ luồn cúi kiếm lợi lộc, liền ghét bỏ cau mày, giọng than thở :“Người như vậy, cũng biết là như thế nào lên làm viện trưởng!”
   Niếp Duy Bình tựa lưng vào ghế ngồi nhắm mắt dưỡng thần, nghe thấy vậy mắt cũng buồn nhúc nhích, ngữ khí lạnh nhạt :“Chỉ là người như vậy có tài năng đặc biệt.”
   Trần viện trưởng tham tư lợi, tổn hại lợi ích bệnh nhân, chỉ có từ thủ đoạn kiếm chác quyền thế, mà còn vì cạnh tranh tàn khốc mà trổ hết tài năng, đường đến vị trí viện trưởng, cũng chỉ có như vậy mới ổn định trụ lại địa vị ở bệnh viện, nơi hỗn tạp.
   Na Na hiểu hết, luôn nghĩ lòng người đều quá mức tốt đẹp, cũng nghĩ tới phức tạp đen tối trong suy nghĩ, nghe xong Niếp Duy Bình câu như vậy, trong lòng giống như hiểu được, lại giống như hiểu gì.
   Na Na suy nghĩ lát vẫn ràng lắm, đơn giản ném ra sau đầu. Xe chạy đều đều, rất nhanh khiến cho mơ mơ màng màng liền tựa vào vai Niếp Duy Bình, chép chép miệng mơ màng ngủ.
   Niếp Duy Bình mở mắt ra cúi đầu, nhìn gương mặt con thỏ hề đề phòng mà ngủ ngon lành, như thế nào cũng nhẫn tâm xuống tay đem đầu đẩy ra.
   Niếp Duy Bình buồn bực tiếng động thở dài, nhắm mắt lại tùy ý để con thỏ điều chỉnh tư thế ngủ cho thoải mái, sau đó hơn nửa thân mình đều dựa vào , thỏa mãn mà vùi đầu ngủ say.
   Đến thành phố, Niếp Duy Bình trực tiếp chỉ đường cho lái xe đến quân khu tổng viện, sắc trời tính là quá muộn, thừa dịp trước lúc bệnh viện tan tầm mà bắt tay ghi chép sửa sang lại tốt gửi lên.
   Na Na dụi dụi mắt, ngáp cái rồi tự mình đa tình mà :“Cám ơn đưa tôi trở về......”
   còn chưa xong bị người ta đánh gãy , trẻ tuổi dáng người cao gầy hai tay nhét túi bước nhanh tới, tóc tùy ý buộc ở sau đầu, có vẻ giỏi giang lại khôn khéo.
   Ai da, đây phải chuyên gia xú danh chuyên chiêu lời ác độc?”
   Niếp Duy Bình lãnh đạm nhìn người tới:“Tay mổ bụng!”
   Na Na nhìn người này cái, lại nhìn người kia cái, tò mò trừng mắt nhìn hỏi:“Vị này là?”
   Nữ tử cười cười đánh giá phen, vươn tay :“Tôi là Niếp Duy An, khoa ngoại tiêu hóa!” (nguyên bản là “lòng dạ ngoại” mình cũng chả biết c ý làm bác sĩ khoa gì nữa T.T)
   Được rồi, quả nhiên là tay chuyên mổ bụng......
   Na Na đột nhiên phản ứng lại, kinh ngạc hỏi:“ cùng bác sĩ Niếp......”
   Niếp Duy An bất đắc dĩ nhún vai:“Thực bất hạnh, vừa đúng lúc là em!”
   Na Na vội vàng tự giới thiệu:“Bác sĩ Niếp xin chào, tôi tên là Na Na, là hộ lý luân phiên, tại ở khoa giải phẫu thần kinh......”
   “Đủ!“Niếp Duy Bình kiên nhẫn nhíu nhíu mày, lãnh đạm đánh gãy lời các :“Muốn làm xong cũng yên, mau nhanh chóng chạy lấy người!”
   Niếp Duy An ánh mắt sắc bén nhìn cằm có vết thương, nhất thời kinh ngạc, vui sướng khi người gặp họa cười rộ lên:“Ai, trai, đây là chỉnh dung ? Khó trách em lại thấy hôm nay phá lệ thuận mắt!”
   Niếp Duy Bình cười lạnh:“Đúng vậy, nhìn với em chỉnh đến có nửa điểm giống nhau, đương nhiên thuận mắt rất nhiều!”
   Niếp Duy An sớm thành thói quen, luận lời ác độc vĩnh viễn so lại với trai mình, chút nào để ý cười cười, mắt xem xét hộ lý đứng bên, ánh mắt ái muội :“Vài ngày thấy liền thay đổi khẩu vị? Hai người cũng nên khắc chế chút, đừng lưu lại dấu vết ở nơi có thể thấy được!”
   Niếp Duy Bình lạnh lùng :“Em suy nghĩ nhiều, thời điểm cạo râu cẩn thận bị thương mà thôi!”
   Niếp Duy An cười nhạo tiếng, khinh thường bĩu môi:“ đừng quên em với cùng nghành...... Nếu ngay cả vết thương bị cắn lại do dao cạo đều nhìn ra, em chẳng phải là phụ danh hào ‘Tay mổ bụng’?”
   muốn trả lời, chả lẽ lại thẳng bị chó điên cắn, vậy cũng quá là ngu ngốc rồi.” Niếp Duy Bình thản nhiên trào phúng ,“ nghĩ rằng em có thể tự mình hiểu lấy, nghe được là tùy tiện tìm cái cớ, nên tự hiểu rằng nghĩ trả lời, ai nghĩ tới em vẫn là biết điều như vậy!”
   Na Na ở bên cạnh nghe mà líu lưỡi, hổ là hai em, người là mổ phanh đầu người ta, người lại là mổ phanh bụng người ta, mắng người cũng đều như vô hình muốn giết người vậy...... Nhà này, người nào cũng đủ máu me a!
   “Tốt lắm, quấy rầy hai người!” Niếp Duy An nhàng hừ lạnh, dưới ánh mắt hàn ý mười phần của trai mà vẫn trấn định tự nhiên, thong dong cười ,“Na na, tôi thực thích , có thời gian tới tìm tôi chuyện a!”
   Na Na kinh sợ gật đầu, vừa muốn khách sáo vài câu, bị Niếp Duy Bình lôi .
   “Chạy lấy người a!”
   Niếp Duy Bình nghe phía sau truyền đến tiếng cười đắc ý, có chút đau đầu,bước chân liền nhanh hơn.
   Na Na bị lôi thẳng đến tầng trệt khoa ngoại, Niếp Duy Bình tùy tay vứt bỏ , câu cũng mà sắp bước nhanh bỏ .
   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Bác sĩ Niếp gặp phải Na Na đường đày bi ai thúc giục chào đón, mặt mày đều hốc hác!
   Quà 30 tết bắt đầu nha!!!!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :