1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bánh bao thịt tướng công - Cầu Mộng (10C)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Bánh bao thịt tướng công
   [​IMG]

   Tác giả: Cầu Mộng
   Thể Lọai: cổ đại, giang hồ, HE
   Nguồn convert: meoconlunar
   Nguồn edit: http://tieunguyennguyen.wordpress.com
   Độ dài: 10C

   Văn án:
   Gần đây giang hồ nóng nhất là kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Thần Y Cốc Lưu Phong bị người giang hồ đuổi giết. Nguyên nhân chính là Cốc Thần Y say rượu, nhất thời hoa mắt, hồ đồ khinh bạc nam nhân. Haizz, giang hồ đệ nhất mỹ nam tử lại thích nam sắc, tin tức này vừa đưa ra, làm cho vô số nương thương tâm muốn chết a.
   xúc, thừa nhận sớm tưởng nhớ Vong Thu lâu. Bất quá cũng thừa nhận hoa mắt. Tuy nàng thương, chuyện thương cười, mê rượu hảo tửu lại ôn nhu, nhưng khí chất của nàng tác động đến tâm . Đáng tiếc gian nhân quan tâm đến .
   Hừ, là thiên hạ đệ nhất thần y, cái khác có chỉ có dược là nhiều nhất. Vậy đối với chính mình hạ xuân dược, xem nàng như thế nào là xem như có việc gì…​
   tart_trung thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   TIẾT TỬ
   đạo thân ảnh màu xanh đứng bờ vách đá, cẩn thận hái dược thảo. Đột nhiên dưới chân có chuyển động, tảng đá tách ra rơi xuống làm cho phen hoảng sợ. Ánh sáng mặt trời chiếu mặt , lộ ra khuôn mặt tuấn dật, tao nhã; đôi mắt sâu như biển, dưới ánh mặt trời lộ ra sắc thái nhu hòa.

   Nhìn cách đó xa có những bông hoa màu xanh tím, ánh mắt bừng sáng, vội hướng bên kia tới. Sợi dây thừng cột vào vách đá vì chấn động quám ạnh mà bị hòn đá bén nhọn cắt đứt, làm cả người đột nhiên rơi xuống vực. Hoảng hốt, nghe được tiếng đồng tử la to " Thiếu gia" .

   cái phi luyện bay tới, quấn quanh , khối đá vụn đồng thời đánh vào huyệt ngủ của . Chờ tỉnh lại, người trở lại đỉnh núi mà đồng tử của cũng ở cách đó xa.

   Là mộng sao? đưa bàn tay lên nhìn, bàn tay dày đặc vết dây thừng rướm máu làm cho hiểu được kia phải là mộng. Vậy rốt cuộc là ai cứu ?


   CHƯƠNG 1
   Mưa to như trút nước, giống như tấm thiên la bao phủ cả mặt đất, mưa bão trút xuống làm cho cành lá rơi rụng, trong tiếng gió mưa phát ra những thanh thê lương, nức nở. chiếc xe ngựa lao nhanh con đường lầy lội, làm bắn tung tóe vô số bọt nước. Cuồng phong gào thét, mưa như trút nước, đường sá lầy lội chịu nổi lại xuất cỗ xe ngựa chạy như bay, làm cho gian tràn ngập cỗ khí biến hóa kỳ lạ mà khẩn trương. Cốc Lưu Phong xốc lên góc màn xe, mày nhíu lại, trong nổi lên cảm giác bất an cùng áp lực. Chẳng lẽ có chuyện gì phát sinh sao?

   "Đại thúc, bằng chúng ta đến phía trước tìm chỗ nghỉ......" thanh đột nhiên bỏ dở, tròng mắt co rút lại, bọn họ đúng là vẫn còn tìm được .

   Hơn mười bóng người nhưng thần binh thiên tướng đột ngột xuất con đường lớn, mưa làm cho đao kiếm trong tay bọn họ lòe lòe tỏa sáng, chiếu ra hơi thở chết chóc. Con ngựa kêu lên tiếng rồi đột ngột dừng lại đường, chân trước giơ lên làm cho thân xe cũng chồm lên nguy hiểm.

   "Hu ──" Xa phu la lên tiếng kinh hoàng. Mười mấy hắc y nhân đầu đội đấu lạp như tia chớp hướng xe ngựa tiến đến, động tác thuần thục vừa nhìn là biết sát thủ được huấn luyện. Trong khoảnh khắc xe ngựa sụp đổ, Cốc Lưu Phong như tia chớp phóng vọt ra ngoài. Ngay lập tức, hơn mười canh tay cầm kiếm vội hướng về phía , cho cơ hội thoát thân.

   "Các ngươi rốt cuộc là loại người nào?" Vì sao vẫn theo đuổi bỏ, dồn vào chỗ chết a? ai trả lời .

   Mưa hỗn hợp máu loãng cọ rửa mặt đường, đuổi giết vẫn tiếp tục trong mưa rền gió dữ. Trong lúc đó, đột nhiên trong mưa xuất thân ảnh. chiếc trúc ô hoa văn xinh đẹp đặc thù của Giang Nam, cho dù là bước trong mưa cũng có phong thái thanh thản và tao nhã. Trong lúc mưa to gió lớn, lại có người che ô rất nhàng, thanh thản, tuyệt đối là kiện đáng quan tâm a. Đuổi giết còn tiếp tục, Cốc Lưu Phong bị trúng kiếm, máu chảy ra làm nhiễm hồng áo trắng người cũng làm hồng nước mưa dưới chân. Người che ô nhìn chớp mắt tiếp tục bước chậm ở trong mưa.

   "Cứu mạng......" Cốc Lưu Phong buông lời cầu cứu.

   Người che ô vẫn mắt điếc tai ngơ. Cốc Lưu Phong khẽ cắn môi, cố dùng phần lực cuối cùng đột phá vòng vây xông ra ngoài, ra sức đánh về phía thân ảnh thong dong, tao nhã hết sức chói mắt kia. Chỉ thấy người nọ nhàng nghiêng người nhảy lên, từ từ quay về rơi xuống đất, sát thủ lại hình thành vây quanh chi thế, đem hai người vây quanh ở trung tâm. Cốc Lưu Phong bàn tay đầu máu vuốt nước mưa chảy đầy mặt, ngẩng đầu nhìn thấy đôi mặt trong suốt như nước. Người có đôi mắt như vậy sao lại lãnh huyết vô tình, nhìn người gặp nạn chết trước mặt mình lại thờ ơ?

   "Cứu mạng......" Hoàn toàn là vô ý thức, thần trí còn hoảng hốt. Chỉ cái liếc mắt, tâm tự như bị cái gì hung hăng va chạm, có chút vui mừng lại có chút khủng hoảng.

   nhìn vào bên chân, dường như là bị máu của Cốc Lưu Phong dây vào. Sở hữu hắc y sát thủ ở chậm rãi ngẩng đầu sát na đều giật mình ở. Gương mặt nếu tách ra từng nét ngũ quan có gì đặc biết, nhưng hợp cùng chỗ lại rất hoàn mỹ, hài hòa, hơn nữa ánh mắt trong suốt kia, đủ để cho người tự biết xấu hổ. Gương mặt nhìn vào làm cho người ta có cảm giác ấm áp như ngọn gió mùa xuân thổi vào lòng. , cả người đều toát lên tinh thuần giống như dòng nước trong suốt, lại giống như đám mây phiêu lãng .

   "Chư vị đây là muốn làm cái gì?" thanh nghe lạnh lạnh mà lại nhàng, êm tai. Người này rất nguy hiểm, theo bản năng các hắc y sát thủ hẹn mà cùng đề cao cảnh giác.

   "Mà ngươi......" nhíu mi nhìn y phục của mình bị người làm dơ,

   "Dơ của ta bộ đồ mới, phải đền tiền." Cốc Lưu Phong ngạc nhiên.

   Mắt thấy tận dụng thời cơ, hắc y sát thủ vòng vây siết chặt, ý đồ phi thường ràng, muốn toàn bộ giết chết, lưu lại người sống sót. Người nọ trong lúc họ hành động cũng chuyển động chiếc ô trong tay, nước theo chiếc ô bắn ra biến thành vô số ám khí giết người. Trở tay kịp, đám hắc y sát thủ bị thương nghiêm trọng, ít người lập tức thối lui. Mà người kia như trước nhíu mi cùng Cốc Lưu Phong đối diện.

   "Đền tiền." thập phần chấp nhất việc bắt đền bộ đồ mới, hoàn toàn nhìn đến các sát thủ lẫm lẫm sát khí chung quanh.

   Cốc Lưu Phong cười khổ, tại duy nhất xác định đây chính là nữ nhân tương đương khó chơi. Đúng vậy, người nọ là cái nữ tử, có thể khẳng định "Nàng" là cái nữ nhân cổ quái.

   "Ta bồi tiền." Quả làm dơ quần áo của nàng, đương nhiên nên đền a.

   "Năm ngàn lượng." Nàng ra giá.

   Mọi người giật mình. Cốc Lưu Phong khóe miệng cười chua sót lại bất đắc dĩ

   ,"Tại hạ người có nhiều như vậy ngân lượng."

   "Vậy về nhà lấy."

   cũng muốn vậy, đáng tiếc chỉ sợ vĩnh viễn có cơ hội, người duy nhất có thể cứu tựa hồ như muốn nhúng tay vào. ánh mắt bỗng nhiên sáng ngời. Về nhà lấy? Nàng là muốn nhúng tay sao? Cốc Lưu Phong đoán đúng rồi, cơ hồ là ở ngay lúc đó nàng liền động , kia thân pháp tốc độ muốn thể dùng lời mà hình dung được, nàng ra tay mau, ngoan, chuẩn, mỗi chiêu đều tấn công địch thể cứu, mỗi chiêu đều là dồn vào đường cùng, chút nào hoa mỹ mà dị thường thực dụng, lại sắc bén tàn nhẫn làm cho người ta rét mà run.

   "Lam......" Hắc y nhân cuối cùng ngã xuống, khó có thể tin thốt ra chữ, biểu tình kinh hãi tột độ.

   Thân thế của nàng vì sao lại làm cho sát thủ sợ hãi như thế? Đây là vấn đề mà Cốc Lưu Phong trước khi hôn mê nghĩ tới. nhàng đảo qua mặt đất đầy thi thể, ánh mắt dừng lại ở nam nhân hôn mê, mày của nàng nhíu lại, là ai lại muốn thiên hạ đệ nhất thần y Cốc Lưu Phong? Ánh mắt chạm đến xe ngựa ở phía xa hỏng cùng với xa phu chết từ lâu, nàng thở dài, quay người mang Cốc Lưu Phong rời khỏi. Cho dù phải mang theo ngườu, bộ pháp của nàng vẫn đẹp và thanh thản đến mức làm người ta ghen tỵ.

   ************

   Hương rượu lượn lờ ở mũi làm cho Cốc Lưu Phong dần dần tỉnh lại, đập vào mắt đầu tiên là hình ảnh của màn giường màu xanh của khách điếm binh dân. Miệng vết thương được xử lý tốt, nghĩ đến vết thương ở đùi, vành tai đột nhiên phiếm hồng, hi vọng phải chính nàng băng bó cho . Theo hương rượu, nhìn thấy người ngồi nhàn nhã uống rượu bên cửa sổ. Nàng vẫn giả nam trang như trước, chỉ là thay đổi bằn trường bào màu vàng nhạt. Ánh mặt trời chiếu lên bóng nàng đơn bạc, trong ánh chiều tà lộ ra đơn cùng tịch mịch làm cho hiểu vì sao mà tim đập nhanh. Ánh mặt trời cùng khí lạnh, hai cực đoan đều tồn tại người nàng, đối chọi mà ngược lại còn tạo nên sức hấp dẫn. Nếu phải chính mắt thấy nàng giết người, nghĩ nàng là thiên kim tiểu thư ham chơi, người có ánh mắt trong suốt như vậy thực rất khó làm người ta đem nàng cùng huyết tinh nổi tiếng giang hồ liên tưởng cùng chỗ.

   "Bạc khi nào cho ta?" Nàng đầu cũng hồi mở miệng.

   Cốc Lưu Phong khóe miệng giơ lên,"Cầm lấy khối ngọc quyết này của ta đến ngân hàng tư nhân trong thành mà lấy bạc"

   Nàng quay đầu nhìn về phía cầm ngọc quyết giơ lên giữa trung, hơi hơi nhướng mày " sợ ta lấy mất?".

   Tín vật bên người mà dễ dàng đưa cho người, hiểu dễ dáng tin tưởng người khác hay là nàng rất dễ làm cho người ta tin tưởng?

   "Ta tin tưởng ngươi ." thực chắc chắn.

   Khóe miệng nàng nhếch lên nụ cười giễu cợt rồi nhảy xuống cửa sổ, cầm lấy ngọc quyết trong tay liền ra ngoài Nàng sao? Hai canh giờ sau, Cốc Lưu Phong vẫn như trước, cảm thấy hối hận khi đem tín vật của Cốc chủ Nhàn Tình cốc giao cho nàng. Bỗng dưng, mùi máu tươi dày đặc trong khí xộc vào mũi làm cảnh giác ngồi dậy. có ngườu đẩy cửa bước vào, lại nghe được tiếng bước chân làm cảnh giác ngồi dậy. "lại thu thêm ngàn lượng" Tiếng nhàng, thản nhiên mà mượt mà, êm tai truyền đến làm tâm của Cốc Lưu Phong hoàn toàn trầm tĩnh lại.

   "ngươi có thể tùy tiện dùng Ngọc quyết", hào phóng nhận lời.

   "Vậy đa tạ ." nàng thoải mái thuận theo ý .

   người nàng mùi rượu tựa hồ càng đậm, điềy này làm cho theo bản năng nhăn mày. nữ nhân mà say rượu tốt lắm đâu.

   "Ngươi lại uống rượu ?"

   "Này, tựa hồ cùng ngươi quan hệ." thanh của nàng lộ ra xa cách .

   " bảo tiêu cùng rượu làm bạn, rất khó làm cho người ta yên tâm"

   " Ta khi nào làm bảo tiêu cho ngươi" nàng hỏi

   " cái cùng rượu làm bạn bảo tiêu rất khó làm cho người ta yên tâm."

   " Có thể kiếm tiền vì sao lại kiếm" ung dung hỏi lại Nhấp mím môi, nàng xem , sau đó nhàng mà phun ra đáp án,

   "Mất hứng." Nàng mất hứng có thể như thế nào? thể như thế nào, cho nên Cốc Lưu Phong chỉ có thể thở dài.

   Nữ nhân nếu phân phải trái, ông trời cũng chưa biện pháp, tự nhiên cũng có biện pháp.

   " Huynh đài có thể giúp ta đưa tin?" quyết định lui mà cầu tiếp theo

   "Sao cấp người nào?"

   "Đương triều trấn quốc tướng quân." Nàng lần nữa lại trèo lên cửa sổ, nhìn ra hướng xa xa, đạm mạc hỏi: " gặp cái gì?"

   " Ta chỉ sợ thể đến kinh thành đúng hạn, mong thông cảm"

   "Ai ngươi thể đến đúng hạn?"

   "Tại hạ nay có thương tích trong người, hơn nữa lại bị sát thủ rọ lai lịch đường đuổi giết, như thế nào có thể đúng hạn đuổi tới?"

   "Ta có thể liền có thể." Cốc Lưu Phong nở nụ cười,

   "Ngươi quyết định là bảo tiêu của ta ?"

   "Ta cùng ngươi thượng kinh." Đây là đáp án của nàng.

   Nàng của nàng tên gọi Vong Thu, nhưng là Cốc Lưu Phong biết thiên hạ có họ Vong .

   "Họ Vong?" Cho nên nhịn được hỏi ra miệng.

   "Như thế nào?" thanh lạnh lùng hơi lộ ra khiêu khích, làm cho lập tức sáng suốt lựa chọn trầm mặc.

   Vong Thu là người thích , thích cười, việc nàng hay làm nhất đó là trầm mặc nhìn về phía xa, nàng chính là thờ ơ, lạnh nhạt với hết thảy, coi như thế tục hồng trần này tồn tại. Nếu nàng cười lên, Cốc Lưu Phong biết nhất định rất đẹp, rất động lòng người, nhưng ở chung nửa tháng tới nay, chưa từng thấy nàng có nửa điểm tươi cười.

   "Thu huynh." Bởi vì nàng vẫn giả nam trang, cho nên Cốc Lưu Phong phi thường thức thời có làm lộ bí mật nàng nữ giả nam trang.

   Vong Thi trả lời, chỉ hơi nhướng mày, ở chung lâu ngày, nàng càng ngày càng biết này nam nhân có chút thời điểm rất nhàm chán .

   " Có hay có người qua ngàn vàng khó cầu nụ cười của Thu huynh"

   Giống tại liền phi thường nhàm chán! Nàng quay đầu tiếp tục thưởng thức phong cảnh bên đường, mặc kệ . Xe ngựa đến ngã ba chuyển hướng vào con đường băng qua rừng, vó ngựa dẫm lên tảng đá bên đường phát ra tiếng "đát, đát". Tiếng vang trong khu rừng yên tĩnh nghe rất chói tai. Bầu khí trong rừng lộ ra hơi thở tầm thường, nhưng thấy nàng dường như xem có việc gì liền cũng lười chuyện, tu vi võ công của nàng cao hơn , nếu có thể cảm giác được nàng tuyệt đối thể nào phát được.

   Tiếng đao theo gió đánh úp lại, Vong Thu tiện tay cầm lấy cây roi ngựa liền nghe có tiếng vật nặng rơi xuống đất. Cốc Lưu Phong biết nàng dùng binh khí là gì, bởi vì nàng tựa hồ như là vật gì cũng có thể thuận tay làm binh khí cho nên vật đến trong tay nàng đều trở thành lợi khí giết người.

   " Binh khí của ngươi là gì?" từng hỏi qua nàng

   " chỉ cần có thể giết người đó đều là binh khí" Vong Thu trả lời, thời điểm chuyện ánh mắt giống như vực sâu lạnh băng mà thấy đáy.

   Nhìn dáng người nàng như bóng chim từ cao đáp xuống, liền có ba bóng người trước sau rơi xuống đất.

   "Hảo tiên pháp!" nhịn được khen.

   Trường tiên xuất ra, hai cái cây phía trước thét lên rồi ngã gục buộc hai hắc y nhân núp phải thân. Xe ngựa vì bị cây chắn giữa đường nên thể dừng lại, mười mấy hắc y nhân lập tức đồng loạt bao vây lấy.

   Thấy nàng vung tay lên, lập tức la lên "đừng"

   "Ngươi còn muốn cứu?" Nàng lạnh lùng hỏi.

   Cốc Lưu Phong cười " trời có đức hiếu sinh, có thể giết tốt nhất đừng giết"

   "Hừ!" người như thế tương lai biết chết như thế nào, cư nhiên ngay cả người muốn giết cũng cứu.

   "Cốc Lưu Phong, chúng ta là tuyệt đối cho ngươi còn sống vào kinh thành ." Đầu lĩnh hắc y sát thủ .

   "khẩu khí lớn." roi trong tay Vong Thu bỗng vung lên, dễ dàng quấn lấy cổ tên sát thủ, chỉ hơi dùng lực chút, đối phương liền gãy cổ mà chết.

   Cho dù bọn họ là sát thủ máu lạnh, giết người giống như ăn cơm nhưng nhìn đến đồng bạn như thế dễ dàng chết trước mặt mình cũng khỏi cảm thấy ớn lạnh. Thời gian ước chừng nửa nén nhang trôi qua, trừ bỏ Cốc Lưu Phong cùng Vong Thu còn đứng, những người khác đều phơi thây đường.

   "Ngươi tất cả đều giết?" hơi hơi nhíu mi.

   "Trừ phi ngươi muốn chết." nàng dùng roi cuốn cây gỗ chặn giữa đường, lần nữa trèo lên xe ngựa " "

   Nàng phi tiên cuốn chặn đường cự mộc, lần nữa khiêu lên xe ngựa,"."

   "Thực sướng tay sao?"

   " muốn làm việc thiện tích đức điều kiện tiên quyết là chúng ta phải còn mạng" thanh của nàng rất lạnh.

   Cốc Lưu Phong tự biết mất mặt sờ sờ cái mũi, lùi về bên trong xe. Nàng tức giận, hiểu được rốt cuộc là chính mình hay đám sát thủ vẫn bám lấy chọc giận nàng, tóm lại biết tại nàng rất tức giận là được rồi. Vong Thu dùng sức đá roi ngựa, giục ngựa lên đường. Nàng cho tới bây giờ cũng thích giết người, nhưng có đôi khi vì muốn sống, chỉ có thể giết người. Người trong giang hồ, thân bất do kỷ.

   Lúc nãy trời rất trong xanh, nắng chiếu rực rỡ, đột nhiên lại mưa bão ầm ầm, thời tiết tháng sáu luôn là như vậy, làm cho người ta trở tay kịp.

   Cốc Lưu Phong xốc lên màn xe,"Thu huynh, tiến vào đụt mưa." xong liền kéo nàng .

   Vong Thu dấu vết né tránh đụng chạm của , cúi người chui vào bên trong xe.

   "Lau nước mưa ." lập tức ân cần đưa khăn đến cho nàng.

   Vong Thu cũng liếc mắt nhìn cái, từ trong tay áo rút ra cái khăn trắng tinh lau nước mưa dính mặt. Cái khăn tay kia chút là để làm đẹp như của các nương khác. Của các nương khác ít nhất thêu tên của mình khăn, thậm chí là thêu tranh hoa, chim tinh xảo, còn của nàng...làm hoài nghi. Đột nhiên lại nghĩ đến nàng giả nam trang, cho nên thể nào dùng khăn thêu hoa để làm cho người ta nghi ngờ được. Nghĩ đến đây, khỏi thầm cười mình.

   " Hay là chúng ta kiếm chỗ nào trú mưa , đợi mưa tạnh lại " thử hỏi để đánh vỡ trầm mặc của hai người lúc đó.

   Vong Thu nhìn mưa bên ngoại, biểu đạt ý kiến những gì Cốc Lưu Phong nghĩ, chỉ nhàn nhạt mở miệng " thời tiết tuy rằng tốt nhưng đối với việc che dấu hành tung lại phi thường có lợi". Ngụ ý cách khác, bọn họ cứ tiếp tục trong trời mưa to gió lớn thế này.

   Cốc Lưu Phong phản đối quyết định của nàng mà còn hài lòng vô cùng, ở trong gian xe ngựa hẹp này, nàng cùng gần như vậy, gần đến mức có thể ngửi được mùi hoa cỏ tự nhiên phát ra từ mái tóc nàng, đó là loại hương khí tự nhiên làm người ta ngửi thấy thoải mái. Tay nàng thon dài mà tinh tế, thích hợp với việc chơi cờ, đánh đàn, thổi tiêu...tựa như từng thấy ở những tiểu thư khuê các khác.

   "Ta ngại lấy hai tròng mắt của ngươi xuống."

   thanh lạnh lùng của nàng truyền vào trong tai , làm lập tức ngồi ngay ngắn, nhìn chớp mắt, trong lòng khỏi thở dài, trừ bỏ thích chuyện, thích cười, nàng cũng còn chút ôn nhu.

   Nàng lạnh lùng thanh truyền vào trong tai, lập tức ngồi nghiêm chỉnh, nhìn chớp mắt, trong lòng khỏi thở dài, trừ bỏ thương chuyện thương cười, nàng chút cũng ôn nhu.
   Chris thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 2
   Lãng Quy Lâu, quả xứng với tên gọi, khiến người đến đây quên cả lối về. Khách đến đây uống say túy lúy, túi dù hết bạc cũng chạy lấy người. Đương nhiên có tiền cũng được, Lãng Quy Lâu cũng hoan nghênh kẻ nghèo hàn, do dù là cần phải đánh cũng đánh người, nhưng thỉnh thoảng vẫn có những ngoại lệ. "A a","Phanh","Xôn xao" ngừng bên tai. Tiểu nhị từng người bị đánh bay ra, làm hư vô số cái bàn, chén bát rơi đầy đất, trong điếm là mảnh hỗ độn những rượu, máu, bàn ghế gãy...

   Đại hán đánh người ngạc nhiên ngừng tay, nhìn chưởng quầy vừa bị mình đánh văng hướng đến người vào

   " Vong Thu công tử, người khỏe chứ"Lưu chưởng quầy vừa khom người đứng dậy, vừa chào hỏi người mới vào

   " Ta nhớ Lãng Quy Lâu là bán rượu, khi nào lại trở thành chiến trường?" Người vừa đến thân áo trắng, nhàng, khoan khoái, vẻ mặt tươi cười đạm mạc, cả người tựa như ánh sáng sáng ấm áp chiếu vào trong điếm, xua tan vẻ lo lắng.

   " Lãng Quy Lâu chúng ta vẫn là bán rượu, cho tới giờ cũng có thay đổi, bất quá hôm nay có vị khách quan uống trả tiền, còn chịu , chúng ta bất đắc dĩ mới động thủ" Lưu chưởng quầy vừa , vừa bảo mấy tiểu nhị lau sạch bàn, mời Vong Thu ngồi xuống.

   Vong Thu cầm lấy bầu rượu cùng cái chén Lưu chưởng quầy đưa tới, bắt đầu rót rượu, vẫn giọng hờ hừng như trước " vị huynh đài này, cửa tiệm mở cửa là muốn kiếm lời, nếu có tiền đừng vào, sao lại phân phải trái như vậy?"

   " chuyện của Lão Tử, ngươi cũng dám quản?" đại hán dùng sức vỗ, cái bàn hoàn hảo vô khuyết phúc chốc sụp đổ.

   Rượu trong chén bỗng hóa thành mũi tên bắn thẳng về phía đại hán, Vong Thu thanh lạnh nóng như trước " Lão Tử của ta ai dám tùy tiện nhận thức" Đại hán đúng lúc ngả về phía sau, nhưng mũi tên rượu vẫn chạm vào búi tóc , làm cho mái tóc xõa tung, rối bời nhìn giống như người điên. "

   Như thê nào, muốn ta lại kính người mấy chén sao?" nàng vừa rót rượu vừa uống, mỉm cười hỏi, tao nhã mà có lễ.

   Đại hán lời, lập tức rời khỏi Lãng Quy lâu. Cao thủ trước mắt, tự biết nếu lưu lại chỉ làm mình mất mặt.

   " cảm ơn công tử rat ay hỗ trợ" Lưu chưởng quầy cười mà cảm tạ.

   " Ta uống rượu, thích bị người khác quấy rầy mà thôi" Lưu chưởng quầy hiểu ý, lập tức rời , sai người quét tước, thu dọn tàn cục.

   Rất nhanh Lãng Quy lâu rất nhanh được thu dọn xong, khách nhân cũng từ từ kéo đến. Cốc Lưu Phong vừa bước chân vào Lãng Quy lâu, ánh mắt liền dừng lại ở người. Nàng hộ tống nhập kinh, lại nhân lúc cùng tướng quân chuyện liền tiếng rời , ngờ hôm nay ở chỗ này lại gặp được nàng.

   " Gia, ngài đến kinh thành bao lâu rồi?" Lưu chưởng quầy vừa thấy , lập tức mừng rỡ nghênh đón.

   mỉm cười " vừa mới tới được mấy ngày"

   " Gia là, đến kinh thành sao báo trước cho tiểu nhân, có cần tiểu chuẩn bị cho người gian phòng. " cần phiền toái, ta nhìn thấy vị bằng hữu."

   Lưu chưởng quầy theo ánh nhìn của khỏi giật mình " ra Vong Thu công tử là bằng hữu của gia, khó trách mấy năm nay vẫn chiếu cố chúng ta" Cốc Lưu Phong cười mà , thẳng hướng nàng đến. Nguyên lai nàng chính là phúc tinh của Lãng Quy lâu mà nghe đến, duyên phận quả kỳ diệu, bên trong sớm sắp đặt bọn họ nhất định gặp nhau.

   Nghe được thanh, nàng nhướng mắt nhìn cái, sau đó lại tiếp tục uống rượu " uống rượu mà có thức nhắm, chẳng phải là thú vị sao?"

   Nàng uống cạn ngụm rượu cuối cùng, đứng dậy,"Chưởng quầy, tính tiền."

   "Công tử, ngài thong thả." Lưu chưởng quầy khuôn mặt tươi cười đưa tiễn, thân thủ tiếp được bạc vụn Vong Thu đưa đến, sau đó nhìn thấy chủ tử nhà mình cũng đứng dậy theo, vội hỏi " gia, ngài cũng ?"

   " Ta cùng Vong Thu công tử có việc cần " vừa vừa vội đuổi theo.

   " Vong Thu", nhìn thân ảnh màu trắng biến mất ở góc đường, vội vàng kêu lên.

   Nhưng bóng trắng vẫn là biến mất ở góc đường. Nàng tựa hồ muốn xuất cùng , mà cũng nguyện buông tha cho, vì thế quay về Lãng Quy lâu. Lưu chưởng quầy giỏi quan sát ngôn từ, nét mặt lập tức nghênh đón "Gia, ngài có cái gì phân phó?"

   "Nàng thường thường lại đây sao?" Lưu chưởng quầy nao nao, lập tức hiểu được,"Bình thường Vong Thu công tử chỉ cần khi ở kinh thành, mười ngày nửa tháng đến đây lần."

   "Hiểu được , an bài chỗ ở cho ta." Cốc Lưu Phong trước tiên quyết định, lưu lại chờ. Kinh thành gần đây phát sinh rất nhiều việc, đầu tiên là hai nguyên lão trấn quốc tướng quân đột nhiên nhiễm bịnh nặng, nằm giường dậy nổi, nhờ thỉnh thần y trị liệu mà từ từ khang phục.

   Phụ thân của đương triều sủng phi Ngụy nương nương lại nửa đêm bị chém đầu. Hoàng đế long nhan thịnh nộ, nhưng thánh chỉ cầu điều tra ràng chưa ra cung, tin tức liền truyền đến chỗ Ngụy nương nương làm cho mất hồn kinh thiên, quái lạ là Hoàng Thượng thế nhưng đối với việc này lại dừng tay, hể truy xét. Quốc trượng hậu táng, phi tử hậu táng, nhưng là hung thủ lại người truy vấn.

   " chuyện này có gì là kỳ quái" lão tướng quân nằm giường thập phần binh tĩnh . "

   " Lão gia, chuyện như vậy mà sao ngài kỳ quái" quản gia tướng quân phủ thể hiểu được. " bọn họ chọc vào người nên chọc, chính mình muốn chết trách được ai", lão tướng quân trong mắt lên chút hàn ý sắc bén. " nhưng Hoàng đế vậy mà truy cứu, rất kỳ quái a", triều thần trong lúc nghị luận đều đưa ra rất nhiều suy đoán.

   Lão tướng quân phát ra tiếng thở dài, giống lời vô nghĩa bình thường :"Bệ hạ có thể truy cứu bất luận kẻ nào, chỉ có người này truy cứu." Bởi vì thẹn với nàng quá sâu quá sâu...... có người như vậy? Lão quản gia có chút tin.

   "Lão tướng quân hôm nay khí sắc tốt." Cốc Lưu Phong cười vào đến, chủ tớ lập tức đình chỉ chuyện với nhau.

   "Lão gia, tiểu nhân phao trà." Lão quản gia tìm cái lấy cớ lui ra. "Hiền chất tựa hồ lòng tốt quan tâm a." Lão tướng quân . Cốc Lưu Phong ha ha cười

   "Rất tò mò phải kiện chuyện tốt, vãn sinh luôn hiểu được đạo lý để sống, huống hồ vãn sinh là người trong giang hồ, chuyện của triều đình có hứng thú".

   Quan trọn là tại chỉ có hứng thú với người, cố tình tìm mấy lần mà vẫn thấy bóng dáng nàng. "Nếu tử nhân giữa có đường là đuổi giết của ngươi chủ mưu đâu?"

   Cốc Lưu Phong giơ giơ lên mi,"Phải ?"

   "Đúng vậy, bởi vì lão phu trúng độc đó là ngụy quốc trượng làm chủ ." Cốc Lưu Phong đột nhiên nghĩ đến Vong Thu, nhưng là nàng lý do làm như vậy, vì thế phủ định này khả năng.

   "Xem ra vẫn là lão tướng quân càng kì cao nhất ."

   "Lão phu còn có bổn này, hiền chất xem trọng lão phu ."

   "Vãn sinh vẫn là trước thay tướng quân bắt mạch tốt lắm." cười cười chuyển hướng đề tài.

   "Tốt." Tĩnh tâm bắt mạch, Cốc Lưu Phong lộ ra vẻ tươi cười vừa lòng

   " Lão tướng quân, độc người giải trừ gần hết, chỉ cần tĩnh dưỡng thời gian ngắn là hồi phục"

   " lần này làm phiền hiền chất tới chữa trị, thực lão phu thấy áy náy"

   "Tướng quân cần như thế, Cốc gia chúng ta thiếu người đoạn ân tình, tướng quân có việc nhờ vả quyết chẳng từ nan"

   "Ta hiểu được," Lão tướng quân nở nụ cười,

   "Từ nay về sau ơn nghĩa giữa Cốc gia cùng lão phu trong lúc đó liền xóa bỏ, các ngươi người giang hồ là thích thiếu nhân ân tình, lại càng thích cùng triều đình có điều liên lụy." Cốc Lưu Phong cười mà , xem như cam chịu. Tiền thính đột nhiên truyền đến trận ồn ào thanh, sau đó lão quản gia vội vàng tới rồi thông báo.

   "Lão gia, cửu công chúa phái người đến thỉnh Cốc công tử quá phủ, tiểu nhân ngăn được, muốn xông vào." Lời còn chưa dứt, thân ảnh màu vàng muốn tiến vào trong phòng, chút kiêng kỵ đây là phòng của đương triều trọng thần.

   "Lí công công." Lão tướng quân hơi hơi trầm giọng. Vị công công kia bị gọi như vậy, thái độ cũng dịu lại, nhưng mặt mày vẫn rất kiêu căng. Chủ tử của là cửu công chúa được Hoàng thưởng sủng ái nhất, tự nhiên có thể cần sợ hãi.

   "Tướng quân, Phò mã bị bịnh , công chúa lệnh cho ta thỉnh Cốc công tử đến phủ chẩn trị, mong rằng tướng quân đồng ý"

   " Cốc công tử chính là khách trong phủ ta, lão phu có quyền quyết định hành động của " Lão tướng quân vẻ mặt chính trực, cũng nể mặt mũi người nào đó.

   "Cốc công tử, chúng ta thôi." Lí công công đối mặt Cốc Lưu Phong lập tức liền thay đổi sắc mặt, hoàn toàn vênh mặt hất hàm sai khiến, coi ai ra gì. Cốc Lưu Phong thong dong tự ghế đứng lên, mỉm cười :" đa tạ công chúa ưu ái, nhưng thảo dân là bỉ phu chốn sơn dã, có bao nhiêu tài cán, vẫn là để tự rước lấy nhục tốt hơn"

   "Ngươi này dân đen, công chúa mời ngươi là để mắt ngươi, thế nhưng như vậy tán thưởng, người tới ──"

   "Công công, lão phu mặc dù bất tài, nhưng là đương triều trấn quốc tướng quân, công công muốn bắt người trong phủ ta, liền cần hỏi đến chủ nhân chút sao?" Lí công công bỗng dưng cả kinh, vẻ mặt nhất thời kính cẩn nghe theo ít

   "Là chúng ta thất lễ ."

   "Người tới, đưa công công ra phủ."

   "Tướng quân ──" Lí công công mặt lộ vẻ khó chịu.

   " Có việc gì, chủ tử của người đến cùng ta chuyện" Nhìn theo lí công công mang theo phẫn muộn rời , Cốc lưu gió hướng lão tướng quân làm thi lễ," gây phiền muộn cho tướng quân"

   " Lão phu ra có gì, chỉ sợ hiền chất gặp nhiều phiền toái, Cửu công chúa dễ dàng buông tha đâu, nàng luôn tùy hứng, chỉ sợ có thêm tình"

   "Đa tạ tướng quân quan tâm, vãn sinh để ý ." Kinh thành quả làn nơi thịt phi, vẫn nên là nhanh chóng rời mới được, duy nhất đáng tiếc là có tìm được Vong Thu. Vong Thu, nữ tử làm cho đau lòng, tự như khắc trong lòng từ mấy ngàn năm, bình thường mà sâu sắc.

   Tửu lâu, quán trà luôn là nơi có nhiều tin tức nhất, mà Lãng Quy lâu tự nhiên cũng là nơi có các loại tin tức lưu thông, nên Cốc Lưu Phong cũng nghe được ít lời đồn về Cửu công chúa. Nàng là nữ nhân kiêu ngạo cũng có đức hạnh, nghe nàn mệnh phạm hung thần, khắc con, khắc cha mẹ chồng, từ năm mười lăm tuổi lấy chồng, đến nay thôi – gả hết ba lượt, hao lần trước đều qua loa cho xong, trượng phu tiếp theo là cha mẹ chồng đều qua đời, mà người chồng thứ ba này đột nhiên mắc bịnh quái dị, dường như sắp xong. Cho dù tôn quý như công chúa, cho dù thân là nữ nhi được đương kim hoàng thượng sủng ái nhất, Cửu công chúa vẫn thoát khỏi vận mệnh bất hạnh.

   Lương y như từ mẫu, Cốc Lưu Phong sau khi nghe về những bất hạnh mà công chúa trải qua, khỏi động lòng trắc , tính đến phủ chữa bịnh.

   " Gia, ngài vạn lần thể đến phủ Công chúa", Lưu chưởng quầy nhìn thấu tâm tư chủ tử, vội vàng khuyên can.

   " như thế nào?" đột nhiên có hứng thú muốn nghe lý do.

   " Công chúa gặp bất hạnh quả làm cho người ta thương xót, nhưng bản tính công chúa dám làm người ta khen tặng"

   Nghe qua tựa hồ có tin tức gì đó kinh người.

   " Nàng rất kiêu ngạo lại ương ngạnh, mỗi phò mã đều bị nàng ức hiếp đến ngẩng được đầu lên, hơn nữa lại thích mĩ nam trẻ tuổi, nếu nhìn trúng người nào dùng mọi thủ đoạn để đưa vào phủ"

   Cái này Cốc Lưu Phong nghe hiểu được, bất giác sờ sờ mặt mình, khuôn mặt này nghe được xếp vào bảng giang hồ mỹ nam tử, nếu chẳng may bị vị công chúa háo sắc kia nhìn trúng, muốn thoát thân quả có chút phiền phức.

   "Bất quá, dân cùng quan đấu, gia vẫn là mau chóng rời kinh."

   "Cũng tốt."

   Chủ tớ hai người chuyện, cái điếm tiểu nhị vội vàng đến.

   "Xảy ra chuyện gì?"

   "Vong Thu công tử đến đây......" chưa dứt lời, tuấn mỹ nam tử bên cạnh Lưu chưởng quầy thấy bóng dáng, làm giật mình há to miệng.

   Lưu chưởng quầy cười vỗ vỗ bờ vai của , phân phó nên làm việc . Cốc Lưu Phong đuổi tới đại sảnh của khách điếm, Vong Thu vẫn như cũ, rượu ly lại ly uống nhưng vẫn có đồ ăn. thích chuyện, thích cười, ôn nhu còn say rượu, Cốc Lưu Phong ánh mắt phức tạp nhìn nàng, trong lòng đột nhiên thất chua xót, thích thấy nàng tự hành hạ bản thân. Đúng vậy, nàng là tự làm khổ chính mình, đối với thế quan tâm chỉ muốn đắm mình trong men say, từng nhìn thấy bạn bè mình cũng sa sút như vậy, cho nên càng muốn nàng sống qua ngày như thế.

   " Rượu nhiều hại thân, vẫn là nên uống ít hơn" qua đè lại bầu rượu, ngăn cản nàng tiếp tục rót.

   Nhìn thấy , Vong Thu có chút kinh ngạc nhưng chỉ trong thoáng chốc mà thôi, sau đó hất tay ra, tiếp tục tự mình rót rượu. Hại thân? Nàng vốn sớm có để ý đến.

   "Rượu quá lượng thương thân, vẫn là uống xoàng vì nghi." qua đè lại bầu rượu, ngăn cản nàng tiếp tục rót rượu.

   "Vong Thu." hề xưng hô nàng Thu huynh, trực tiếp gọi của nàng tên.

   Nàng hơi hơi túc nhíu mi đầu, như cũ có mở miệng.

   " Ta hôm nay rời kinh"

   Lúc này nàng mới nhịn được giương mắt nhìn , bốn mắt nhìn nhau, giây lát nàng dời tầm mắt " chuyện đó với ta có quan hệ gì đâu" nam nhân này luôn dùng loại ánh mắt này nhìn nàng, làm cho nàng rất muốn chưởng đánh chết .

   " quan hệ sao?" Cốc Lưu Phong nhìn nàng thào tự , khóe miệng lên nụ cười bí hiểm rồi đột nhiên chồm người về phía trước, hôn lên môi của nàng.

   Trong nháy mắt, " nạn nhân" bị hôn gần như hóa đá. Tuy hành tầu giang hồ nhiều năm, vẫn bị hành động kinh hãi thế tục của người nào đó dọa, trong khoản thời gian ngắn trừ bỏ trừng mắt nhìn cũng có giáng cho vài cái tát. Nam nhân hôn nam nhân, hơn nữa lại trước mặt bao nhiêu người lúc ban ngày, quả thực là làm tổn hại đến thuần phong mỹ tục nghiêm trọng.

   Đợi đến lúc Vong Thu có phản ứng trời chuyển tối " Cốc Lưu Phong, ngươi muốn chết", tưởng nàng là người ăn chay niệm phật sao? Thực biết chữ chết viết thế nào mà.

   Làm nên loại chuyện này, Cốc Lưu Phong làm sao còn dám đứng yên đó cho người đến chém, sớm đào tẩu như chớp

   " Chưởng quầy" thanh tâm của tiểu nhị có chút mơ hồ " có phải vừa rồi ta bị hoa mắt ?

   Lưu chưởng quầy nhìn chủ tử nhà mình bỏ chạy ra cửa, hai mắt mở lớn, sau đó dường như hiểu được chuyện gì, cất tiếng cười to. nghĩ đến chủ tử luôn luôn hòa nhã, đoan chính thiện lương cũng làm ra loại chuyện khiến người ta nghẹn họng này, chuyện này mà cho những người ở Nhàn Tình cốc nghe chắc cũng chẳng ai tin.

   ************

   Gần nhất giang hồ có điểm loạn.

   Gần nhất người giang hồ có điểm nhàn.

   Gần nhất giang hồ truyền tin tức lợi hại nhất, thiên hạ đệ nhất thần y Cốc Lưu Phong bị người giang hồ đuổi giết, nguyên nhân là vì Cốc đại thần y say rượu loạn tính khinh bạc Vong Thu công tử cũng đồng dạng là nam nhân, kết quả liền bị người đuổi giết.

   Lời đồn cũng thực đáng tin. nằm cây nhìn ánh mặt trời xuyên qua kẽ lá, tâm tình Vong Thu bình tĩnh. Nàng cái hôn mà lãng phí thời gian đuổi giết người, ngày ấy đuổi theo Cốc Lưu Phong ra khỏi kinh thành, làm cho kinh thành vốn ồn ào lại càng thêm náo nhiệt, nàng đột nhiên rất muốn cười. Nàng lâu, lâu có cười, lâu đến mức nàng nghĩ mình vĩnh viễn bao giờ lại cười, cho nên cũng muốn cảm ơn Cốc Lưu Phong, cho nên cũng lười kiếm tính sổ mà tiếp tục theo con đường của mình. Chẳng qua nàng nghĩ tới, chỉ là chút chuyện nhưng giang hồ lại thêm mắm dặm muối, nghĩ đến đều là do thiên hạ đệ nhất thần y gây ra chuyện quá mức vang dội.

   Môi khẽ nở nụ cười, miệng thực tự nhiên thốt lên hai tiếng " nhàm chán".

   Hơi hơi nhắm mắt, hưởng thụ làn gió mát cùng hơi thở cây cỏ tỏa ra chung quanh, nàng thực thích phong cảnh như vậy, có thế tục hỗn loạn, phản phất chỉ có cỏ cây hoa lá làm bạn cùng nàng, yên tĩnh mà hài hòa.

   Có người!

   Nàng phút chốc mở hai mắt, người tới chỉ .

   "Sư muội, ngươi cần như vậy ."

   " Ta chẳng lẽ còn đủ đẹp sao? vì sao ngày cả nhìn cũng nguyện ý liếc mắt nhìn ta cái?"

   " nay giang hồ đều đồn đại Cốc Lưu Phong thích nam nhân, cho nên dù sư muội ngươi bộ dạng đẹp tựa thiên tiên, cũng quan tâm, ngươi cần gì phải canh cánh trong lòng?"

   "Loạn giảng, Cốc đại ca chính là uống rượu mà thôi."

   Nằm cây, Vong Thu nhếch miệng cười giễu, hóa ra là tiểu nữ nhi giận dỗi, làm quấy rầy đến nàng

   " Cho dù thích nam nhân, nhưng từ khi mười tuổi gia nhập giang hồ cho tới nay mười ba năm, ngươi có nghe đối nương nào sinh tâm ái mộ chưa?"

   "Đó là bởi vì Cốc đại ca tâm tính cao thượng, phàm hoa tục phẩm sao lọt vào mắt ?"

   " Sư muội, ngươi tội gì phải thế, cự tuyệt lời cầu hôn của sư phụ, người còn muốn tự rước lấy nhục sao?"

   "Ta mặc kệ, tóm lại chỉ cần có chính mồm cự tuyệt ta, ta hết hy vọng."

   "Sư muội ──"

   Tiếng bước chân xa dần, Vong Thu từ cây nhảy xuống, nhìn thoáng về hướng sư huynh muội kia, sau đó ngược lại. Nàng chút cũng nghĩ lại để cho lời đồn có thêm đề tài, bọn họ nếu tìm Cốc Lưu Phong, như vậy nếu theo hướng ngược lại với bọn họ, nhất định trở thành nhân vật để người ta đồn đại.

   ************

   Nhưng mà, thế như ý người.

   Vong Thu uống rượu lại nghe được giọng nữ quen thuộc, lập tức có cảm giác ổn, khi nàng ngẩn đầu thấy đôi mắt vui vẻ nhìn mình. ràng theo hướng ngược lại với sư huynh muội kia, như thế nào vẫn là đụng mặt a.

   "Vong Thu!"

   Nàng cùng quen, nhưng là như vậy gọi nàng. kịp suy nghĩ, nàng tung chén rượu hóa thành mũi tên bắn về phía

   " Ta tìm người khổ nha" tránh thoát tên rượu, lại sợ chết qua.

   Vong Thu phát đối diện với gương mặt tuấn mỹ cười giương giương tự đắc kia có chút khó khăn, vì thế nàng chọn lựa quay đầu , lần nữa tự rót rượu ống.

   " Ta từng qua, uống rượu ít được, uống nhiều hại thân, người thoạt nhìn uống ít, hôm nay nên uống nữa" trực tiếp đến đoạt lấy bầu rượu tay nàng.

   "Cốc ── lưu ── phong ──" Nàng lạnh lùng nhìn . Nam nhân này nghĩ là gì của nàng đây?

   " Ta vừa lúc khát nước, ngươi hẳn để ý mà chia ta chút để giải khát chứ?"

   Nếu cầm lấy tay nàng, nàng cũng để ý mà tùy muốn uốn uống , nhưng lại cố tình làm như vậy.

   "Ngươi......"

   Lẽ ra ngay khi vừa " manh động" nên trực tiếp ném ra ngoài, để đến lúc nghe " giúp ta", chỉ lúc chần chờ nàng để chính mình lâm vào quẫn cảnh đáng xấu hổ. Nếu biết có tình huống này, nàng nghĩ ngợi gì mà đá bay , cho tiếp cận dù chỉ bước. Đáng tiếc, ông trời cho nàng cơ hội nhưng lại biết quý trọng, chờ đến khi nàng muốn động thủ phát mình thể ngưng tụ nội lực, chỉ có thể tức giận trừng mắt nhìn .

   Là Cốc Lưu Phong, nhất định là hạ độc, là do nàng sơ suất, nghĩ đến vô hại, kết quả là trúng chiêu.

   Là Cốc Lưu Phong, nhất định là hạ độc, nàng sơ suất quá, nghĩ đến vô hại, kết quả lại trúng chiêu nhi.

   "Muốn làm cái gì?" Nàng dùng chỉ có hai người nghe thấy thanh hỏi.

   Cốc Lưu Phong thân thủ nép sát vào nàng cực kỳ thân thiết " Vong Thu, chúng ta tiểu biệt gặp lại, chén rượu này ta kính ngươi" lập tức đưa chén rượu đến bên môi nàng, hướng nàng trừng mắt nhìn.

   Vong Thu lập tức uống chén rượu, như nàng dự đoán, rượu vừa vào, nội lực của nàng bắt đầu khôi phục.

   Nhìn thấy họ tương thân tương ái, xinh đẹp kia cảm thấy thương tâm muốn chết, nước mắt lưng tròng nhìn Cốc Lưu Phong " Cốc đại ca, người ...Ta tin, tin..." Nàng nhất định là nhìn lầm rồi, nhất định là thế.

   nhìn lầm, tất cả mọi người có nhìn lầm.

   Đột nhiên có rất nhiều thanh hướng Cốc Lưu Phong

   "Cốc đại ca ──"

   "Cốc công tử ──"

   "Cốc huynh ──"

   "......"

   Trong khoản thời gian ngắn, các loại thanh lẫn hình ảnh thân thiết chen chúc kéo tới, làm cho kiến thức của Vong Thu với Thiên hạ đệ nhất thần y thêm mở rộng. Hờ hững nhìn nhiều người qua vừa nâng dỡ, vừa nhìn hỏi han ân cần, thân thiết, nàng dùng sức uống rượu, chợt nghĩ đến việc " phốc" toàn bộ rượu lại bị phun ra.

   Này cái chén là Cốc Lưu Phong vừa mới dùng qua , thực xui!

   " Vong Thu, ngươi đá mạnh nha", cước kia làm lưng đau muốn chết, tuy biết nàng thu lại ít lực đạo nhưng nếu nàng có thể đá càng cảm kích.

   "Chúng ta quen." Nàng ý bảo đổi cách xưng hô cho thỏa đáng.

   " Đều hôn qua, quen dường như thỏa đáng" sợ chết phản bác.

   Nàng lập tức lạnh lùng liếc hắc cái " lần cuối cùng" còn dám , nàng khách khí mà giết người diệt khẩu. Cốc Lưu Phong lập tức im miệng, biết nàng tuyệt đối phải đe dọa suông, quá biết thủ đoạn giết người tàn khốc vô tình của nàng, tuy rằng là giết người đuổi giết nhưng nghĩ lại cũng thấy rét mà run. Vong Thu tuy làm mặt xấu, tiếng uy hiếp lại rất êm tai, nhưng nàng lại giống như người đến từ địa ngục, lời cảnh cáo ra miệng cũng phải là chơi.

   "Ngươi làm sao có thể đả thương Cốc đại ca?" bị vắng vẻ, xinh đẹp nhất thời nổi giận, liền vung kiếm hướng Vong Thu đâm tới. Trường kiếm nhanh chóng bị hai chiếc đũa kẹp lấy, làm cho xinh đẹp dùng hết sức cũng thu về được.

   "Tàng Kiếm Sơn trang, Phi Phượng Kiếm." Vong Thu vừa nhìn thân kiếm lên tên kiếm.

   "Biết là Tàng Kiếm Sơn Trang, còn buông tay?" Dịch Nhan Bình nổi giận nhảy ra.

   "Đáng tiếc." chiếc đũa, Vong Thu lần nữa châm rượu.

   "Ngươi có ý tứ gì?" Dịch Nhan Bình dám khẳng định trong lời có ý gì đó.

   "Phi phượng kiếm giao cho ngươi, đáng tiếc." Vong Thu tâm tình tốt liền nhiều lời giải thích.

   Dịch Nhan Bình lập tức mặt đỏ tai hồng, nàng đương nhiên nghe ra đối phương chế giễu mình nên càng thêm tức giận

   " Vị công tử này, cho dù sư muội có chỗ đắc tội với người cũng nên dùng lời làm tổn thương người"

   Vong Thu nhìn kiếm nam tử nắm trong tay, nhướng mày " Phi Phượng, Du Long, long phượng thành đôi" nghe rất ý.

   Hoa rơi cố ý, nước chảy vô tình, chỉ làm người ta buồn bằng cầm bầu rượu mà say túy lúy. Trong cuộc sống này, hận tình cừu nàng thấy qua nhiều, nguyện suốt ngày say sưa còn hơn là rơi vào bể tình. Lại uống thêm chén, nàng nhắm hai mắt lại, trước mắt lên gương mặt xinh đẹp, mắt chứa đầy lệ ai oán.

   Dịch Nhan Bình giận dữ, dám ám chỉ mình và sư huynh là đôi, lập tức cảm thấy nóng giận, lại xuất kiếm đâm tới. Lần này Vong Thu căn bản là lười rat ay mà trực tiếp kéo người đến chắn trước mặt nàng, thế công của kiếm liền lập tức thu lại.

   " Vong Thu, ngươi làm như vậy có quá độc ác hay ?" Cốc Lưu Phong nhịn được, lên tiếng vì chính mình đòi lấy công đạo, đao kiếm có mắt mà nàng như thế nào lại lấy làm bia chắn chứ.

   "Nàng thích ngươi."

   Ba chữ vô cùng đơn giản làm cho nam nữ có mặt cùng biến sắc.

   Cốc Lưu Phong tâm tình phức tạp nhìn nàng. Nàng biết Dịch Nam Bình thích , vì sao lại cảm giác được người trong lòng của là nàng? Lại dùng ánh mắt này nhìn nàng, làm cho nàng phiền lòng, Vong Thu nắm chặt bầu rượu hướng Cốc Lưu Phong ném tới " lại nhìn, ta thực lấy mắt của ngươi"

   "Vong Thu." thực vô lực.

   Nàng nhướng mày.

   " chỉ uống rượu là ăn no, ngươi rất gầy, cần phải ăn nhiều cơm mới tốt."

   Tất cả mọi người đều nhìn Cốc Lưu Phong, lời của lộ ra rất quan tâm cùng thương, nhưng mà nam nhân lại đối với nam nhân khác thân thiết như vậy...Trong đôi mắt trong suốt như nước của Vong Thu lên gợn sóng, nàng phảng phất ở người Cốc Lưu Phong nhìn đến mâu thuẫn. Nương cũng luông nàng như vậy...Ngực đột nhiên nảy lên lo lắng lại cảm thấy ấm áp.

   ************

   "Xin lỗi a, khách quan, tiểu điếm chỉ còn gian thượng phòng , nếu các ngươi hai vị khách trụ gian......"

   Chưởng quầy lên tiếng đề nghị nhưng thanh nghe rất dè chừng, mở tiệm vài chục năm tự nhiên có kiến thức nhìn người, đây ràng là người có thể tùy thời lấy sinh mệnh của mình a.

   "Có phòng sao?" Vong Thu hỏi ôn hòa.

   "Có, có......" Chính mình ngủ cũng phải nhường vị này ngủ.

   " Thu huynh, kỳ chúng ta có thể ngủ cùng giường, sao lại làm khó chủ quán?", người nào đó bị bạo lực uy hiếp thức thời sửa chữa xưng hô.

   Vong Thu căn bản lười quan tâm . Đá cái cũng ngăn được theo đuôi, cho dù dọc đường lo giúp nàng việc chi tiêu ăn ở cùng lại, cũng chỉ là muốn nàng chú ý đến nhiều hơn.

   "Tiểu nhị, cho hai gian phòng thượng hạng" giọng nữ tữ quen thuộc vang lên.

   " còn phòng"

   Tiếng vừa dứt, kiếm đặt cổ chưởng quầy, làm cho đổ mồi hôi lạnh, ngày mai nhất định phải miếu cầu bình an a.

   " muốn có."

   " còn?."

   " Tàng Kiếm sơn trang tựa hồ phải là người phân biệt phải trái?" Cốc Lưu Phong nhanh chậm mở miệng.

   Dịch Nhan Bình trừng mắt nhìn Vong Thu giống như người vô nhàn rỗi dựa vào gốc cột " cũng vừa mới uy hiếp chưởng quầy, Cốc đại ca vì sao ?"

   Cốc Lưu Phong cười " đó là vì Thu huynh vẫn quen làm theo ý mình, còn nương mỗi lời , cử chỉ đều là đại diện cho Tàng Kiếm sơn trang, vì vậy tất cả đều phải chú ý"

   Dịch Nhan Bình tức giận đến mức run người, lại thể phát tác, đành phải nhẫn nại thu kiếm.

   Sư huynh nàng vội vàng trấn an" sư muội, hay là chúng ta đổi sang khách sạn khác?"

   Nàng liếc mắt cái làm cắt ngang lời . Lạnh lùng nhìn bọn họ, Vong Thu mũi chân điểm phi thân bỏ , chờ mọi người thấy nàng cầm vò rượi ngồi ở sảnh đường uống rượu.

   "Tối nay ta ngủ nơi này."

   "Thu huynh sợ ban đêm bị muỗi cắn?" Cốc Lưu Phong hiểu ý cười, càng ngày càng khẳng định nàng là nương thoạt nhìn lạnh lùng nhưng lại cực kỳ thiện lương.

   " cần ngươi quan tâm", nàng từ đều quen với phong sương, nếu chỉ mấy con muỗi nho có thể gây tổn hại đến nàng nàng sớm tiêu đời từ lâu, thế nào còn sống đến ngày nay. Nghĩ đến, Vong Thu há miệng uống ngụm rượu to nhưng làm cho tâm vốn lạnh như băng của nàng ấm áp hơn.

   " Thu" Cốc Lưu Phong há miệng ngăn cản, ở cuối cùng lại ngừng. Mỗi khi nhìn nàng uống rượu làm cho cảm thấy có đau thương sâu thấy đáy nào đó bủa vây quanh nàng " chưởng quầy, ta cùng với vị tiểu ca này có thể ở cùng gian phòng"

   "Ủy khuất khách quan ." Chưởng quầy lau mồ hôi lạnh, vội vàng sai tiểu nhị chuẩn bị.

   Chưởng quầy nhịn được ngẩng đầu nhìn qua, chỉ thấy góc áo trắng, khỏi thầm lắc đầu, vị công tử này đúng là quái dị.

   "Chưởng quầy, tiền thưởng ngươi nhớ hướng vị Cốc công tử kia đòi."

   Chưởng quầy ngẩn ra. trận gió thổi qua, quầy nhất thời thiếu hai vò rượu. lại nhìn phía đình, làm sao còn có bóng người.

   ************

   Thủy trúc vờn quanh, dòng suối chảy xuôi. tòa am ni sâu trong rừng thủy trúc, ngân nga tiếng chuông chiều mõ sớm làm cho nơi đây thêm yên tĩnh, trang nghiêm.

   mặt váy xanh như đóa hoa nở rộ ngồi bồ đoàn, mặt mũi hiền lành nhưng thần thái lại trang nghiêm

   "Thu nhi." đạo hiền lành thấp gọi.

   Vong Thu chậm rãi mở mắt nhìn, đứng dậy rời khỏ bồ đoàn hướng về phía người tới " sư phụ"

   đạo mặc đạo bào màu xám, mặt mày phúc hậu, trong sáng, khi còn trẻ cũng là nữ tử xinh đẹp, biết vì sao lại xuất gia

   "Ngươi lại tạo sát nghiệt ?"

   " Đệ tử chính là Thiên Sát Tinh, giết người cũng là chuyện bình thường", ra lời này, khóe miệng của nàng giương lên nụ cười giễu cợt.

   Đạo thở dài " Thu nhi, sư thúc ngươi năm đó vì việc của bản thân mà hiểu lầm ngươi cả đời, người bởi vậy liền hận đời, làm cho chính mình sống trong khổ sở"

   " nhân sinh của ta khi chưa ra đời bị người khác quyết định, mặc kệ ta đâu, làm gì, nó cũng trói buộc ta, khi vậy, ta liền cần phải con đường khác"

   Đạo đau lòng nhìn thân ảnh xinh đẹp trước mắt, nàng nên là được hạnh phúc nhất thiên hạ, đáng tiếc lại bị sư đệ của mình làm hại rơi vào oán hận.

   Nhớ năm đó khi mình tìm được Thu nhi, nàng giọng dịu dàng nhưng rất kiên quyết, cự tuyệt học huyền diệu thuật, nàng chỉ , thế nhân này mỗi người đều có mệnh của mình, cần gì cứ miễn cưỡng biết trước, biết có khi lại là loại hạnh phúc, mà nàng cần biết để rồi phá hoại hạnh phúc của người. Vì thế trừ bỏ bói toán thuật, nàng cái gì cũng học nhưng cũng theo con đường chánh, mà chỉ làm theo ý mình.

   "Thu nhi, mẫu thân ngươi thế nào?"

   "Nàng tốt lắm, nếu có người muốn làm tổn hại đến nàng, người kia liền chỉ có thể uống canh Mạnh bà", xong lời cuối, trong mắt Vong Thu lên sát ý sắc bén.

   Đạo thở dài. Đứa này oán khí quá nặng a, chỉ mong "Người kia" Có thể vì nàng tiêu giảm sát nghiệt, dẫn đường nàng trở về quỹ đạo vận mệnh vốn có.

   " tính ở trong này thanh tĩnh bao lâu?"

   " biết, đến thời điểm cần rời , đệ tử tự nhiên "

   "Ai." Giống như khi đến tiếng động, đạo lại biến mất ở ngoài cửa.

   Vong Thu lần nữa lại ngồi xuống bồ đoàn, ánh mắt chưa kịp nhắm lại nghe chuỗi tiếng cười như chuông bạc

   " Sư tỷ, tuy rằng ngươi chưa từng học qua bói toán, tử vi, nhưng đều có thể làm cho sư phụ lão nhân gia nàng tức giận đến mức bị nội thương a"

   "Ngươi ?" Vong Thu thản nhiên hỏi lại.

   " đương nhiên, sư tỷ chịu học bói tóa, tử vi chẳng qua là lười biết nhiều thêm thôi, nếu ta thông minh được nửa của tỷ, ta nhất định học"

   Đó là thoạt nhình rất lanh lợi, thông minh và tinh quái, đôi mắt to tròn di chuyể rất nhanh

   " bất quá" thần bí " sư tỷ, ta giúp ngươi bói quẻ nga, ngươi là được sao hồng loan chiếu mạng a"

   "Nhiều chuyện."

   "Ta là nga."

   Vong Thu mở mắt ra, bất đắc dĩ nhìn tiểu sư muội hoạt bát, đáng " tiêu tinh, ngươi có tự bấm quẻ cho chính mình hay ?

   "Ta? cần a, ta như vậy khỏe mạnh khoái hoạt."

   "Ngươi hẳn là tính quẻ ." Vong Thu vừa nhìn nàng vừa nhanh như chớp tung chưởng vào .

   "Sư tỉ, ngươi đánh lén ──" bị bắt bỏ lên cây lần nữa, bất mãn la to " ta phục, ta phục, ta muốn chi tỷ biết sư tỷ phu tương lai..."

   Người trong bóng tối nhìn hai sư tỷ muội đùa giỡn mỉm cười lắc đầu, hai nữ tử này trầm ổn, tinh nghịch, khi nào gặp nhau cũng như hôm nay, cực kỳ náo nhiệt.

   Thu nhi tuy rằng ngoài miệng nhưng nàng thực thích Tiểu Sắc hoạt bát, mà Tiểu Sắc đối với nàng có sung bái như thần tượng, hai nàng ở chung cách biểu đạt giống bình thường nhưng lại cực kỳ hòa hợp, người luôn chuyện, người dùng hành động để biểu đạt tình cảm.

   Thu nhi tuy rằng ngoài miệng , nhưng nàng là thực thích hoạt bát tiểu sắc . Mà tiểu sắc đối Thu nhi tắc có loại gần như thần hóa sùng bái, theo đầu tiên mắt thấy liền hiểu thích, mà các nàng hai cái ở chung hình thức vẫn giống bình thường sư tỷ muội như vậy, luôn cái mưu cầu danh lợi cho chuyện, cái giỏi về dùng hành động đến biểu đạt tình nghĩa.

   " tính sao?"

   "Ngươi theo a."

   "Nhàm chán."

   "Ai nha, , , hơn nữa có nhiều người theo đuổi .", tuy rằng phải là uy hiếp lớn nhưn cũng cần cho sư tỷ biết

   "Ta mới cần biết a." Nhan Tiểu Sắc ôm thân cây dùng sức giơ giơ lên cằm, lấy tỏ vẻ chính mình thực khinh thường.

   Vong Thu trừng mắt nhìn,"Kia ngươi như thế nào khẳng định ta nghĩ biết đâu?"

   Nhan tiểu sắc hoang mang nháy mắt," cũng là nga." Nhưng là, nàng muốn biết a, cho nên liền thuận tay bấm quẻ.

   "Đúng rồi, Tiểu Sắc, thân cây hình như sắp bị đổ." Vong Thu sau khi xong những lời này liền bỏ chạy

   "A ──" Hét thảm tiếng qua , đại thụ ầm ầm sập.

   "Sư tỉ, ngươi hãm hại ta!"
   Chris thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 3
   Hãm hại sao?

   Vong Thu tưởng tưởng biểu tình của sư muội lúc này, miệng khỏi mỉm cười, nụ cười giống như ánh sáng mang đến ấm áp trong mùa đông giá lạnh.

   " Thu nhi"

   "Thu nhi."

   "Sư phụ." Nụ cười lập tức biến mất

   " Nam Cung gia phái người đưa thiệp mời đến, ngươi thay vi sư chuyến "

   Vong Thu thèm nhìn tới tấm thiệp được mạ vàng " đệ tử luôn thích cùng với các thế gia võ lâm giao tiếp, sư phụ nên để cho Tiểu Sắc hơn"

   " Sư tỷ , ta cũng cần ", xoa xoa cái mông đáng thương, Nhan Tiểu Sắc vừa tới

   " Nam Cung Trường Tú làm đại thọ tám mươi, cũng coi như chuyện trọng đại trong giang hồ"

   "Trong chốn giang hồ chuyện luôn luôn rất nhiều."

   Nhan Tiểu Sắc lặng lẽ đánh giá nét mặt sư tỷ, sau đó vòng ra sau lưng làm giả cái mặt quỷ. Sư tỷ nhất định là vì người kia mà mới . bàn tay nhàng ấn lên đầu vai nàng, Tiểu Sắc lấp tức cảm thấy toàn thân rung mình, có chút cứng nhắc mở miệng " sư tỷ..."

   " loại chuyện này ngươi có vẻ thích hợp hơn"

   Nhan Tiểu Sắc bỉu môi, cảm thấy mình bị tổn thương vì bất công "Sư phụ, ngươi xem sư tỉ."

   " Thu nhi, Tiểu Sắc tuổi trẻ lỗ mãng, gặp những việc lớn nếu nàng năng phải gây ra đại họa, lúc đó phải làm sao?"

   Vong Thu nhíu màu, trầm mặc lát khóe miệng mới hơi mỉm cười " đến đây "

   " Sư tỷ, ta biết ngươi là tốt nhất mà" Nhan Tiểu Sắc lập tức quay trở lại, ôm lấy nàng kêu to.

   Mà người tốt phiền toái nhiều hơn người xấu rất nhiều, cho nên Vong Thu thích làm người tốt. Bất quá, nếu làm người tốt mà mỗi lần trở lại nơi này đều có Nhan Tiểu Sắc suốt ngày bám dính, bên tai Huyên náo ngừng nàng cũng ngại làm người tốt hồi.

   ************

   Sương mù dày đặc bao phủ núi rừng, thân ảnh màu trắng như như giữa sương mù, khí lúc này có biến hóa kỳ lạ mà thần bí. Thân ảnh màu trắng dừng lại ở gốc cây cổ thụ, chút do dự mà phi thân lên, theo thói quen lấy từ trong bộng cây ra cái ống trúc. Đó là cái ống trúc rất bình thường, chỉ có điều nó được sáp hàn kín, để ở bên tai nghe được tiếng chuyện to. Đây là giang hồ mật thám Thuận Phong Nhĩ độc nhất vô nhị

   "Nhàm chán!"

   Lời người áo trắng vừa dứt, đỉnh cây lại xuất thanh đặc sắc " đó là người đặc sắc"

   "Nhàm chán!" Vẫn là chỉ có hai chữ dâng tặng.

   " Cái ngươi muốn ở nơi này đạt được, vậy của ta đâu?"

   " Ở nhà ngươi"

   "Cái gì?" thân ảnh từ trong chỗ mình nhảy ra " nhà của ta?"

   "đúng"

   "Ngươi đem hai người chết đến nhà của ta?"

   "Là đầu"

   Cái này quá đáng, khi về nhà nhìn thấy hai cái đầu người để bàn, trời, đêm hôm khuya khoắt nhìn đến cảnh này thực rất khủng bố a

   "Vong Thu công tử!".

   " rồi."

   "Ngươi đừng , đem hai cái đầu ở nhà ta "

   Đáng tiếc thân ảnh màu trắng sớm biến mất trong sương mù dày đặc. Vì thế có người giơ tay về phía nàng oán hận "vốn định cho người biết giang hồ có người muốn tìm ngươi, nhưng giờ ...quên "

   "Cảm tạ."

   "Ngươi ?!" Lại kêu.

   có thanh hưởng ứng, xem ra lần này là .

   " tại ta như thế nào trở về a......" nghĩ đến cảnh về nhà thấy hai cái đầu người bê bết máu, liền cả người sợ run, biết làm sao " Vong Thu công tử, nếu lần sau ngươi muốn đến tìm ta để lấy tin tức..."

   Mà lúc này Vong Thu ra khỏi rừng cây, nhìn tờ giấy trắng, ánh mắt trở nên trầm. Nam Cung sơn trang? Xem ra chuyến này thực thể , như vậy phụ lần này đem thiệp mời cứng rắn bắt nàng phải có suy nghĩ kỹ.

   ************

   cây rơi xuống phải là lá cây, nhưng...Cốc Lưu Phong nhìn xác hạt dưa trong tay mình. Vì sao từ trung tiếp được cái này?

   " Bằng hữu, hẳn là nên chú ý xem dưới cây có người hay chứ?"

   "Phải ?"

   Tiếng thanh thóa dễ nghe theo gió đưa đến, Cốc Lưu Phong nhất thời vui mừng xiết, vội phi thân lên cây, từ trong kẽ lá thấp thoáng nhìn thấy bóng người ngồi chạc cây. Váy mỏng màu vàng nhạc, thắt lưng là hai dải màu trắng, tô son điểm phấn cũng đeo trang sức, biểu tình đạm mạc, thần thái thản nhiên nhưng lại làm người ta có cảm giác đẹp như hoa phù dung.

   biết Vong Thu xinh đẹp, nhưng nhìn thấy nàng mặc trang phục nữ nhi cũng khỏi sáng bừng hai mắt, tâm nhịn được mà động.

   "Ngươi làm sao có thể ở chỗ này?"

   Vong Thu vẫn tiếp tục tung mấy vỏ hạt dưa lên trung, chút để ý " gần đây người giang hồ tìm Vong Thu công tử rất nhiều"

   Cốc Lưu Phong lập tức cúi đầu sờ cái mũi của mình. chẳng qua là nhờ bằng hữu hỗ trợ mà thôi.

   "Cho nên ngươi đổi trang ?" tìm Vong Thu công tử cũng tìm Vong Thu nương, nàng khẳng định là vì lý do này mới đổi trang phục, khó trách đột nhiên có tin tức của nàng.

   Nàng rốt cục nhìn về phía ,"Ta chán ghét trở thành mục tiêu."

   Ánh mắt của nàng rất lạnh, lập tức hiểu nàng biết tin tức " muốn tìm ngươi thực dễ dàng"

   "Có việc?"

   Cốc Lưu Phong biết, nếu lúc này trả lời có việc gì nhất định rất thảm, nên vẫn thành " chính là muốn gặp ngươi"

   Vong Thu chợt nhớ đến lời sư muội sao hồng loan chiếu mạng, vì thế theo bản năng lảng tránh ánh mắt của , trong lòng lại nghĩ, lần sau gặp Tiểu Sắc phải cảnh cáo nàng được bốc quẻ bậy bạ.

   " Nam Cung lão gia mừng đại thọ tám mươi, bằng chúng ta cùng với nhau?"

   "Ta cùng Nam Cung gia có quen biết"

   " cái gọi là giao tình chính là kết giao rồi có tình, ngươi kết giao với họ lào sao có tình nghĩa"

   "Ta làm gì." Nàng vốn thích tác phong của các đệ tử thế gia võ lâm, nếu vì nguyên nhân kia, nàng tuyệt đối theo chân bọn họ lá mặt lá trái

   "Coi như theo ta làm bạn như thế nào?" Cốc Lưu Phong tâm tình yên nhìn nàng.

   Nàng cắn hạt dưa, sau đó nhàng "được". Dù sao nàng vốn cũng muốn Nam Cung sơn trang, cùng đồng hành ít nhất cần lại lo lắng che giấu hành tung.

   Trả lời của nàng làm cho ngẩn ra, vốn nghĩ nàng cự tuyệt, sau đó giễu cợt như trước đây, nhưng nàng lại " hảo". Vong Thu để ý phản ứng của , hướng Nam Cung sơn trang mà .

   Lấy lại tinh thần Cốc Lưu Phong vội vàng đuổi theo.

   ************

   "Cốc công tử, thỉnh vào bên trong"

   Hai áo trắng thư sinh đứng ngoài khách điếm, nhìn tướng mạo cùng khí chất có thể là trong trăm người mới tìm được , chỉ người sáng chói, huống chi lại là đôi nên lập tức liền thành công hấp dẫn ánh nhìn của nhiều người.

   Thư sinh bên trái tướng mạo như ánh mặt trời ấm áp nhưng lại lộ ra thản nhiên xa cách, thư sinh bên phải lại tạo cảm giác hiền hòa, nho nhã mà chưởng quầy tươi cười lấy lòng .

   "tiểu điếm sớm vì ngài chuẩn bị món ngon, phòng thượng hạng, ngài cứ yên tâm việc ăn nghỉ"

   Cốc Lưu Phong khẽ nhăn mày " có thể cho ta biết ai tốn tiền vì ta?", liên tục mấy ngày nay, việc ăn ở, lại của đều có người an bài thỏa đáng, làm cho càng nghi hoặc và cũng mất hết kiên nhẫn.

   "Công tử, xin ngài đừng làm khó tiểu nhân, tiểu nhân chỉ thu tiền, chỉ biết làm tốt việc được giao, chuyện khác tiểu nhân dám nhiều chuyện"

   Cốc Lưu Phong quay đầu nhìn người bên cạnh, nàng chuyên tâm xe câu đối cửa tửu điếm, bộ dạng như là " cùng ta quan hệ"

   Cốc Lưu Phong quay đầu nhìn về phía bên người nhân, nàng chính chuyên tâm thưởng thức điếm cửa câu đối, đếm xỉa đến, bộ dáng như là "Cùng ta quan hệ".

   " Chúng ta có nên vào?"

   Nàng quét mắt nhìn cái, từ chối cho ý kiến, sau đó tiếp tục nghiên cứu nửa câu đối.

   "Vong Thu." muốn thở dài, có khi nàng im lặng tựa như khí.

   "bọn họ muốn khoản đãi ngươi"

   Chưởng quầy lập tức ở bên xen mồm vào " là tiểu nhân sao rồi, hai vị công tử đều thỉnh", hiểu được vị công tử kia gật đầu, Cốc công tử cũng có khả năng vào.

   Vong Thu hướng bên trong nhìn thoáng qua, sau đó quay đầu hướng đối diện tửu lâu đến.

   "Vong Thu ──" Cốc Lưu Phong lập tức đuổi theo.

   "Cốc công tử, thỉnh ngài vào bên trong, tiểu điếm sớm chuẩn bị tốt rượu ngon món ngon."

   Tiểu điếm đối diện cũng y vậy lời mời, Vong Thu nhíu mày lắc đầu, liếc nhìn người nào đó vừa đuổi tới " xem ra người muốn tiếp ngươi rất nhiều" nàng khỏi hỏi nghi lộ trình tiếp theo có phải đều như vậy?

   Cốc Lưu Phong nhịn được nhíu mày, cách Nam Cung sơn trang càng gần, hành tung của càng khó che dấu, những người này hướng khoản đãi làm cho cảm thấy thực phức tạp.

   " mâm thịt bò, mâm bánh bao." Vong Thu vừa hướng tiểu nhị phân phó, vừa tìm chỗ ngồi xuống.

   Cốc Lưu Phong tự nhiên cùng qua

   "Tránh ra."

   "Ta cũng biết tại sao có thể như vậy." cũng thực buồn rầu, những người này mời khách, xin mời khách, cố tình còn được chỉ mời mình , làm cho ở trước mặt Vong Thu khó xử.

   "Tránh ra." Nàng lại lặp lại lần.

   "Vong Thu, ta biết vì sao......"

   "Cốc đại hiệp, cứu mạng a." thân ảnh theo thanh phác quỳ gối bên cạnh hai người.

   Hai người quay đầu nhìn về phía người tới.

   Cốc Lưu Phong nhìn đến người tới có chút kinh ngạc,"Tô thiếu hiệp? Đứng lên mà ."

   "Cốc đại hiệp, cứu cứu sư muội ta , nàng trúng độc sắp được."

   "Dịch nương?"

   "Đúng vậy."

   "Nàng ở đâu?"

   "Ở bên ngoài xe ngựa."

   Thân là đại phu, Cốc Lưu Phong lập tức theo Tô Thiếu Dương. Vong Thu mâu quang chợt lóe, mơ hồ cảm thấy có cái bẫy giăng ra. Trong lúc nàng suy tư, Cốc Lưu Phong đột nhiên quay trở về, trực tiếp kéo nàng chạy . Nhìn thấy nằm cẩm tháp trong xe ngựa hơi thở mong manh, sắc mặt u ám, nét mặt Vong Thu cũng có biểu

   "giúp nàng may lại miệng vết thương"

   " bàn nữa." Nàng cự tuyệt rất kiên quyết, xong liền chui ra xe ngựa.

   vội túm cánh tay nàng, tư thế hai người gần, gần đến mức nghe được nhịp tim lẫn nhau.

   "Nàng bị thương bên ngực trái, ta tiện" khôn hi vọng làm cho người nào đó có cơ hội lấy thân báo đáp, trừ phi đối tượng là Vong Thu, đáng tiếc cơ hội đó rất khó.

   Nàng lạnh lùng nhìn , thẳng đến Cốc Lưu Phong được tự nhiên buông nàng ra, tạo nên khoảng cách giữa hai người.

   "Chính nàng muốn chết, ngươi làm gì xen vào việc của người khác?"

   Cốc Lưu Phong mặt nóng lên. đương nhiên nhìn ra, Dịch Nhan Bình ăn mặc sạch , sắc mặt lại u ám, theo lời Tô Thiếu Dương, phải cởi bỏ y phục của Dịch Nhan Bình mới có thể kiểm tra thương thế, như vậy nhìn thấy thân thể nàng. Tuy biết nàng thích mình, nhưng lại muốn nàng dùng mạng để làm tiền đặt cược.

   "Lương y như từ mẫu, thể thấy chết mà cứu được"

   " "Tùy tiện ngươi." Nàng mặc kệ khúc mắc của bọ họ.

   "Vong Thu, làm ơn."

   Nam nhân này thực là nghiện làm người tốt mà, nàng có chút chán ghét nhíu mày " ngươi có thể cứu bao nhiêu người?"

   "Nếu gặp phải đều muốn cứu", cười có chút bất đắc dĩ.

   " cứu bao nhiêu người" nàng đột nhiên rất muốn biết, tột cùng cứu bao nhiêu người, xem qua bao nhiêu thân thể nữ tử.

   Cốc Lưu Phong xấu hổ, biết nên trả lời vấn đề này thế nào.

   "Xem ra rất nhiều." Nàng hiểu được , khỏi kỳ quái làm sao có thể đến bây giờ còn có bị nhân lại thượng.

   "Vong Thu." Khụ, nàng muốn phải kiếm cái lỗ dưới đất để chui vào sao?

   nhịn được trừng nàng, lại phát ánh mắt của nàng qúa lạnh, hơn nữa hôm nay nàng đặc biệt nhiều, mỗi câu đều vào trọng tâm, làm ngạc nhiên hiểu

   Vong Thu nhếch miệng cười đùa cợt " mỹ nhân nửa áo khép hờ, phong tình thực mê người..."

   Lời vừa ra liền bị đôi môi chặn đứng lại. Vong Thu khiếp sợ mở to mắt, thể tin được dám làm ra loại tình này với mình. Kỳ Cốc Lưu Phong cũng hoảng sợ bởi hành động của mình, bất quá thấy nàng nhất thời sửng sốt, lá gan liền lớn hơn, hôn sâu hơn. cái tát vang lên làm cho người ta hoảng hốt.

   "Ta nhận sai." Cốc Lưu Phong ôm quai hàm lập trường.

   Cánh tay Vong Thu vung lên giữa chừng rồi hạ xuống, đối với loại người chết hối cãi này, đánh cũng chỉ lãng phí sức lực, trừ phi giết , nhưng lại nghĩ...Vong Thu đột nhiên thấy sợ hãi, bị chính ý nghĩ của mình làm hoảng sợ.

   "Ta quay lưng , người giúp nàng kiểm tra thương thế"

   Vong Thu đột nhiên rất muốn đá vào lưng Cốc Lưu Phong, nam nhân này rất đáng bị đá.

   Nghe được phía sau rốt cuộc cũng vang lên tiếng thoát y phục, Cốc Lưu Phong khóe miệng lặng lẽ giơ lên.

   " Vết thương cách ngực trái ba phân", thực dễ dàng cho nam nhân sinh tâm mơ màng " ngươi lại đây giúp nàng tốt lắm"

   "Vong Thu" thở sâu, tự nhủ mình phải bình tĩnh, nữ nhân thường lý mà nàng lại tức giận.

   "nếu máu độc được hút ra sao", ràng là muốn đại phu đem độc tính bức ra, còn kém việc cuối cùng đem bịnh nhân "ăn" luôn bước.

   Nghe lời lãnh đạm của nàng, Cốc Lưu Phong đại khái có thể đoán được tình huống thương thế của Dịch Nam Bình, quả nhiên là có ý đồ hãm hại, nhưng cũng phải là ngu ngốc

   "Lấy cái này đặt ở miệng vết thương của nàng "

   Vong Thu liếc mắt nhìn cái hộp gỗ trong tay , đưa tay cầm lấy chỉ thấy bên trong có mấy con sâu màu trắng như sợi chỉ, khỏi tò mò, cẩn thận đem đặt miệng vết thương của Dịch Nam Bình. Phút chốc màu trắng trong suốt của sâu biến sắc, là Hấp huyết trùng a. Con sâu này chết , nàng lại tiếp tục đặt con sâu khác lên, theo sâu chết cũng là vết thương của Dịch Nam Bình có biến hóa, máu đen dần dần biến mất, thay vào đó là màu đỏ tươi.

   "Tốt lắm."

   "Giúp nàng mặc quần áo."

   "Có thể ."

   xoay người, nhìn thấy Dịch Nam Bình mặc quần áo chỉnh tề nằm nhuyễn tháp, còn Vong Thu ngồi xổm trong xe xem những con Hấp huyết trùng chết. Vẻ lạnh lùng hàng ngày của nàng được thay thế bởi dáng vẻ tò mò, nàng lúc này hai mắt mở to, đôi môi đỏ mọng toát lên biểu tình cực kỳ đáng , làm cho muốn vuốt ve hai má phấn nộn.

   "chúng gọi là huyết điệt"

   "Hấp huyết trùng."

   "Cũng có thể như vậy kêu."

   "Cốc đại ca." giọng suy yếu tự nhuyễn tháp vọng xuống, phá vỡ cuộc chuyện của hai người.

   Phản ứng của Cốc Lưu Phong là lập tức ra khỏi xe kêu to "Tô thiếu hiệp, sư muội ngươi tỉnh"

   Sau đó là vẻ mặt vui sướng của Tô Thiếu Dương tiến vào xe ngựa "Sư muội, ngươi tỉnh là quá tốt."

   "Chúng nó còn có thể dùng được sao?" Vong Thu khó hiểu nhìn Cốc Lưu Phong đem mấy cái xác sâu bỏ vào hộp gỗ.

   "Có lẽ." tươi cười có chút thần bí.

   "Cốc đại ca, cám ơn ngươi." Dịch Nhan Bình tỏ vẻ thẹn thùng.

   "muốn cảm ơn liền cảm ơn Vong Thu ", Cốc Lưu Phong tự nguyện đem công lạo nhượng lại.

   Dịch Nhan Bình sắc mặt khẽ biến, thanh theo bản năng cất cao " là giúp ta hút máu độc?", vì sao phải là Cốc Lưu Phong đại ca mà là tiện nam nhân này chiếm tiện nghi của nàng chứ.

   "Chỉ có nàng mới thích hợp, nếu tổ hại đến trong sạch của người."

   " ràng chính là nam nhân......" Dịch Nhan Bình khiếp sợ trừng lớn mắt,"Nàng là nữ nhân?!"

   khí định thần nhàn mỉm cười,"Là đúng."

   Sắc mặt Dịch Nam Bình lập tức so với trúng độc còn khó coi hơn.

   ************

   "Rầm" tiếng, thân ảnh từ nhánh cây rơi xuống mặt nước, tiếng gió phất qua ngọn cây, làm cho cành lá nhảy múa trong gió. thanh trường kiếm được rút khỏi vỏ vang lên, làm cho người nằm nhắm mắt dưới tàng cây đột nhiên mở mắt, lóe lên ánh quang lợi hại rồi lập tức biến mất, tay phải cầm vài miếng vỏ cây khẽ nhúc nhích.

   Dây thừng cột nhánh cây bị kiếm chém đứt làm cho thân ảnh rơi xuống, giữa đường được người đón đỡ, cả hai bình yên hạ xuống ven hồ.

   "Cốc huynh, ngươi lo sao?"

   Cốc Lưu Phong mặc dù toàn thân ướt đẫm, chật vật chịu nổi nhưng vẫn lắc đầu cười. Thấy lúc này vẫn còn cười được, kẻ vừa cứu người – Nam Cung Bất Minh khỏi tò mò, rốt cuộc là có chuyện gì muốn người ta biết.

   " là ai vậy"

   Tử y thư sinh ở dưới tàng cây thực quá mức trấn tĩnh, từ lúc ra tay tới giờ cũng chút phản ứng, vẫn cứ uống rượu, như là mọi việc đều liên quan đến mình.

   "Vong Thu." Cốc Lưu Phong trong mắt nổi lên ý cười.

   Khẳng định là có việc gì đó, nếu cho dù Cốc Lưu Phong bản tính ôn hòa thiện lương cũng có khả năng chật vật đến vậy mà vẫn còn cười được vui vẻ.

   " chính là Vong Thu công tử?" Quả nhiên tuấn tú lịch .

   "đúng."

   "Ngươi đắc tội ?"

   "Có lẽ ." Cốc Lưu Phong trả lời ba phải cái nào cũng được.

   "Có lẽ?" đáp án sâu xa làm Nam Cung Bất Minh có chút đăm chiêu

   "Ta thấy mình có gì sai, mà nàng lại kiên trì ta sai cho nên đành phải ta có lẽ sai"

   Thực là nhiều lí do thoái thác, Nam Cung Bất Minh hứng thú nhường mày " ngươi rốt cuộc làm cái gì?" nhớ trước đây giang hồ từng đồn rằng Cốc Lưu Phong vì hôn Vong Thu công tử mà bị đuổi giết, biết lần này lại là chuyện gì? Nghĩ đến đây, Nam Cung Bất Minh thấy phấn khích hơn.

   Cốc Lưu Phong theo bản năng hướng Vong Thu nhìn thoáng qua, chỉ thấy nàng xuất thần nhìn về phương xa, nàng luôn có nhiều tâm như thế, trong lòng khỏi thở dài.

   "Cốc huynh." Nam Cung Bất Minh nhịn được lên tiếng phá tan suy tư của người nào đó, trong lòng lại nghĩ, xem ra lời đồn phải giả, bạn tốt đối với Vong Thu công tử quả thực rất tình cảm.

   "Ngươi làm sao có thể tới chỗ này?"

   Đối với việc bạn tốt có ý chuyển hướng đề tài, Nam Cung Bất Minh thực bất mãn nhưng cũng vội truy tới cùng, còn có nhiều thời gian mà, từ từ làm cũng muộn.

   "Nghe Ngũ muội ta , ngươi bị người ở Nam Cung gia bạc đãi, người nọ còn đả thương nàng, ta là huynh trưởng đương nhiên thể đến đây xem thế nào"

   "Rảnh như vậy sao?" là bạn bè nhiều năm, Cốc Lưu Phong đương nhiên hiểu đơn giản như vậy.

   "lại , bằng hữu gặp nạn cũng thể ngồi yên mà quan tâm" Nam Cung Bất Minh bộ dạng nêu cao chính nghĩa

   "Ai ta gặp nạn?", cùng lắm chỉ có nương bị người ta sỗ sàng, thẹn quá hóa giận mà trả thù nho , so với việc nàng giết người lãnh huyết vô tình việc trả thù này của nàng càng làm cho vui vẻ thôi, có lẽ phải chỉ làm theo ý mình.

   Có vấn đề, mà lại là vấn đề rất lớn, Nam Cung Bất Minh bắt đầu nghĩ nên tìm vị đại phu cao minh để xem bịnh cho bạn tốt, tục ngữ thầy thuốc thể tự chữa cho mình là có đạo lý, từ khi nào lại mắc chứng bịnh thích bị ngược đãi chứ?

   ************

   Vài người giằng co trước Nam Cung sơn trang.

   " cho phép ngươi vào" Nam Cung Xuân Yến thực kiên trì, dùng ánh mắt cừu hận nhìn người trước mặt.

   "Nàng cùng với ta" Cốc Lưu Phong có chút đau đầu, lo lắng Vong Thu bỏ , khả năng này là rất lớn nha.

   "Túm lại, có thiệp mời cho vào, biết đâu đến đây để gạt ăn gạt uống'

   "Cái này ngay cả Nam Cung Bất Minh cũng có chút đau đầu ,"Ngũ muội, Vong Thu công tử là bằng hữu của Cốc huynh"

   "......" Nam Cung Xuân Yến thanh tự động biến mất.

   Ánh mắt mọi người đều dừng lại ở thiếp mời mạ vàng Vong Thu cầm tay. Cốc Lưu Phong nhất thời có cảm giác mình bị lừa, lúc trước nàng ra vẻ miễn cưỡng, hóa ra là cũng muốn đến chúc thọ. Nam Cung Bất Minh sau khi nhìn qua thiệp mời, vẻ mặt trở nên cung kính, thậm chí có chút kính sợ " Vong Thu công tử, mời vào trong"

   Vong Thu chút để ý, liếc mắt nhìn Nam Cung Xuân Yến cái, nhếch môi "ngũ tiểu thư sắp tơi có tai nạn đổi máu, tốt nhất là đừng nên ra khỏi cửa"

   "Ngươi dám nguyền rủa ta ──" Nam Cung Xuân Yến trừng lớn mắt, thể tin được Tam ca ra tay điểm huyệt mình.

   Nam Cung Bất Minh cũng lộ ra vẻ nghiêm khắc với muội muội " câm miện", nha đầu này thiệt biết trời cao đất rộng là gì, tất cả cũng do bọn họ bình thường chiều nàng quá mức. Nam Cung Xuân Yến khỏi cảm thấy ủy khuất, hai hốc mắt lập tức đỏ hoe, vài giọt nước mắt muốn trào ra. Vong Thu thèm nhìn nàng, vào trong Nam Cung sơn trang. tiểu thư thế gia được chiều sinh hư, đáng đồng tình.

   "Chờ ta cùng nhau......" Cốc Lưu Phong bên kêu, bên đuổi theo.

   Chờ bọn xa, Nam Cung Bất Minh mới cởi bỏ huyệt đạo của muội muội.

   "Tam ca......" nước mắt trào ra, muôn vàn ủy khuất.

   "Ngươi biết là ai ?" Nam Cung Bất Minh biểu tình nghiêm túc.

   "Vong Thu công tử, cũng là người của Thiên Cơ môn"

   Nam Cung Xuân Yến chợt ngừng khóc, hai mắt mở lớn "Thiên Cơ môn?"

   "đúng"

   "Là Thiên Cơ môn thần bí, khiến người người sợ hãi sao?

   "Đúng vậy."

   "Ta đây có huyết quang tai ương?!"

   Thiên Cơ môn được người tán dương chính là vì tài năng tiên tri, có thể bốc quẻ đoán tương lai a.

   Nam Cung Bất Minh chính là thở dài hơi. Chỉ thấy Nam Cung Xuân Yến xoay người chạy vào trong trang, sau đó trong hai tháng tới thấy bước ra cửa bước.

   Nhìn về phía trong trang, Nam Cung Bất Minh có chút bất an, chẳng lẽ Vô Trần Tử về cõi tiên, nếu vì sao lại để cho Vong Thu tuổi trẻ thay thế mình đến đây?

   ************

   Đèn trong phòng thắp sáng, cửa cũng được mở, cho nên có thể nhìn thấy nhất cử nhất động, bất quá Vong Thu có chút hoang mang, hiểu mình vì sao phải có mặt ở đây để nhìn tên thần y "trêu hoa ghẹo nguyệt"? Nàng khỏi hoài nghi, lần này tới mừng thọ Nam Cung Trường Tú còn có nữ tử trẻ tuổi, kỳ là vì cần y mà đến, bởi các nàng biết Cốc Lưu Phong với Nam Cung tam thiếu gia tâm đầu ý hợp nên nhất định đến ( Đoạn này edit đuối quá, sao cũng thấy hết ý, đành phiên phiến vậy, tác giả lượng thứ nha).Theo bản năng, nàng than tiếng, biết bản thân nên ở trong này lãng phí thời gian, nàng đến Nam Cung sơn trang chỉ vì muốn tìm người kia. Môi đỏ mọng bất giác mím chặt, mắt phượng khỏi toát lên sát ý.

   tiếng động rất truyền vào tai nàng, mày liễu nhứng lên nhưng vẫn bất động thanh sắc nhìn người nào đó ở trong phòng vất vả tránh né mỹ nhân thương nhung nhớ, môi bất giác mỉm cười. Đồ ngốc mà.

   "Thu huynh tinh thần tốt nha" giọng nam nhân quá xa lạ vang lên phía sau

   Vong Thu có quay đầu, cũng có mở miệng.

   "Bất quá, ta nghĩ Cốc huynh càng hy vọng Thu huynh xuất ở trong phòng." Trong lời dẫn theo vài tia trêu chọc.

   Nàng hừ lạnh tiếng.

   Nam Cung Bất Minh vừa xuất nóc nhà, cảm thấy mất mặt đưa tay sờ sờ mũi, nhìn tình trạng náo nhiệt phía dưới với biểu tình vui sướng khi người gặp họa " nghe lần này có người muốn làm bà mai cho Cốc huynh"

   Vong Thu rốt cuộc liếc mắt nhìn cái. Nam Cung Bất Minh lập tức phấn chấn tinh thần, bắt đầu tiết lộ chút tin tức " Ngũ đại chưởng môn liên hợp làm mai, Cốc huynh chỉ sợ bất luận thế nào cũng thể từ chối."

   "Dịch Nhan Bình."

   Nam Cung Bất Minh lộ ra bội phục ánh mắt,"Thu huynh quả nhiên minh."

   "chủ nhân Tàng Kiếm sơn trang càng minh", nàng cười lạnh. Từ xưa hùng bảo đao, Tàng Kiếm trang chủ nắm được tử huyệt của người giang hồ, chỉ cần hứa hẹn cho họ mấy thanh bảo đao danh kiếm liền có thể như ý.

   "Thu huynh là người thông minh."

   Nàng lạnh lùng nhìn .

   Nam Cung Bất Minh thở dài, ánh mắt lộ ra chút lo lắng " là bằng hữu, ta cũng hi vọng bạn tốt của mình bị người giang hồ xem thường, nhưng Cốc huynh đối với ngươi quả có chút khác thường". Mặc cho mọi người đều nhìn thấy Cốc Lưu Phong rất quan tâm Vong Thu cũng đồng dạng là thân nam tử, thể giống bạn tốt làm như thấy những ánh mắt khác thường đó.

   Vong Thu cho rằng mình có nghĩa vụ giải thích cho nên vẫn bảo trì im lặng.

   "Cổn ──"

   Bỗng dưng, tiếng gầm lên truyền đến, hai người nóc nhà hẹn mà cùng nhìn về phía dưới

   Khuôn mặt tuấn mỹ của Cổ Lưu Phong đỏ hồng, hai mắt như đổ lửa nhìn nữ nhân trước mặt.

   "ngươi thể từ chối, đoàn tụ cổ muốn phát tác, trừ bỏ cùng ta hoan hảo, người có chọn lựa nào khác"

   "cổn" hai tay dùng sức cầm lấy cạnh bàn, bắt buộc chính mình phải bảo trì thanh tỉnh.

   "còn có lựa chọn khác", giọng mang độ vang lên bên cửa.

   "Vong Thu công tử", nữ tử Miêu tộc xinh đẹp kinh hãi nhìn người đột nhiên xuất

   "giết chết người hạ cổ, cổ độc tự nhiên được giải"

   Ngay khi mọi người còn chưa hiểu là chuyện gì xảy ra, bàn tay Vong Thu nắm giữ cổ họng của Miêu nữ, chỉ cần hơi dùng sức, đảm bảo năm sau là ngày giỗ của nàng.

   "Giải dược."

   Nam Cung Bất Minh cùng Miêu nữ trợn mắt há mồm nhìn Cốc Lưu Phong ánh mắt cuồng loạn, xông tới ôm chặt lấy Vong Thu, lực đạo tay Vong Thu bất giác tăng thêm phần

   "Giải dược." lần này sát khí lộ ra càng nặng.

   "xích", lâm vào mê loạn Cốc Lưu Phong muốn tháo bỏ y phục bên ngoài của Vong Thu

   Tình hình là hỗn loạn, Nam Cung Bất Minh đứng bên cũng thực khó nghĩ, biết mình có nên nhúng tay vào hay , mà nếu có nên làm thế nào mới phải. Là đánh bất tỉnh bạn tốt hay là đánh Vong Thu bất tỉnh để cho bạn tốt được hoàn thành tâm nguyện? hay là cùng Vong Thu cầu Miêu nữ giao giải dược...?
   Chris thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 4
   Nam Cung Bất Minh thực cam lòng, phi thường cam lòng. Bởi vì, người bị đánh bất tỉnh lại là . Chỉ nhớ mang máng trước khi bất tỉnh, nhìn thấy Cốc Lưu Phong ra sức tháo bỏ trung y của Vong Thu, sau đó liền thấy trước mắt là màu đen, sau đó bất tỉnh nhân .

   Chờ đến khi tỉnh lại, bạn tốt khôi phục lại bộ dáng bình thường, y phục tề chỉnh nghiêm trang ở bênh cạnh xem mạch cho mình. trừ bỏ bị người ta đánh cho bất tỉnh, sao lại có bị thương?

   "Vong Thu công tử đâu?"

   " thay quần áo"

   Nam Cung Bất Minh ánh mắt vội sáng lên "ngươi dùng giải dược? hay là dùng phương thức khác để giải?"

   Cốc Lưu Phong buồn cười nhướng mày " ngươi muốn nghe đáp án thế nào?"

   "Ta nghĩ muốn nghe đáp án "

   "Ta ăn giải dược"

   Nam Cung Bất Minh có chút nhụt chí, lại thầm nhàng thở ra, tóm lại tâm tình thực phức tạp.

   "Nữ nhân kia đâu?"

   " rồi."

   "Cứ như vậy rồi?" Nam Cung Bất Minh tin Miêu nữ bướng bỉnh kia có thể dễ dàng từ bỏ, lại càng tin tưởn đối loại tình huống này Vong Thu công tử lại rat ay hạ sát

   "Vong Thu cho nàng ta hai lựa chọn"

   "Hai cái lựa chọn thế nào?"

   " hoặc chết, còn có điều kiện phụ là cho phép đem tình huống lúc đó cho người thứ ba biết" Cốc Lưu Phong nhiệt tình giải thích với bạn tốt.

   Nam Cung Bất Minh dùng lại ánh mắt cực kỳ tín nhiệm đánh giá bạn tốt nửa ngày, cuối cùng mới quyết định buông tha cho, nếu có phát sinh chuyện gì, cũng cho mình nghe.

   " có việc gì ngươi có thể rồi."

   Lời này xem như là lịnh đuổi khách, bởi vậy Nam Cung Bất Minh nhịn được mà cãi lại " đây là nhà của tan ha" với ý đồ đảo khách thành chủ.

   " tại là ta ở phòng này" Cốc Lưu Phong nhàn nhã

   Giờ phút này đột nhiên Nam Cung Bất Minh mới phát bạn tốt của mình thực ra rất nham hiểm. vừa rời khỏi, Cốc Lưu Phòng liền đóng chặt cửa phòng, nhìn Vong Thu từ bên trong ra, nàng tại mặc quần áo của , tóc dài cũng được sửa sang, nhìn qua tựa như chưa từng có phát sinh việc gì. Cốc Lưu Phong có vẻ ghen tỵ nhìn bộ lam sam của mình, ghen tỵ nó có thể gần gũi với Vong Thu đến vậy, trong đầu lại lên hình ảnh nàng diễm lệ phong tình...

   Vong Thu ánh mắt có chút được tự nhiên, nàng nhớ đánh Nam Cung Bất Minh bất tỉnh nhưng lại quên người nào đó bị cổ độc khống chế, mới có màn xấu hổ khiến cho Miêu nữ cũng bị tim đập mạnh và loạn nhịp

   "Cám ơn ngươi."

   Nàng có chút tự nhiên mím môi, thể xem như có việc gì đành phải "đừng khách khí"

   "Muốn uống trà sao?"

   Nàng lắc đầu, tại chỉ nghĩ rời khỏi gian phòng làm cho nàng xấu hổ này nhanh. Cốc Lưu Phong ngược lại, lại đem ly trà nhét vào tay nàng. Vong Thu trợn mắt nhìn, nam nhân này

   "coi như giúp ta việc" giọng cầu xin.

   Nàng khó hiểu.

   "Luôn có người đến bái phỏng cũng là chuyện phiền toái, hơn nữa các nàng cũng hẳn có bịnh, mà chủ ý là muốn quấy rầy"

   "Ăn cổ thi về sau ngươi sợ lại trúng cổ độc"

   Cốc Lưu Phong cười nhợt nhạt " chuyện cùng ta rất khó sao?"

   Vong Thu có chút lo lắng, nàng biết cùng chuyện gì, bởi vì nhiều năm qua nàng dường như cùng người khác chuyện, cho dù là ở cùng mẫu thân cũng rất ít.

   "Ngồi cùng ta lúc rồi hãy " lại lui bước mà năn nỉ tiếp.

   Nếu ánh mắt của nóng như vậy, có lẽ nàng đáp ứng " khuya"

   thất vọng thở dài, nhìn nàng xoay lưng ra khỏi cửa, dáng lưng ấy làm có cảm giác là bỏ chạy. Vong Thu đúng là bỏ chạy trối chết, lúc này nàng thể bình tâm mà đối diện với Lưu Phong, mười mấy năm qua, đây là lần đầu tiên nàng bối rối như vậy. Nàng càng ngày càng để ý , đây là tín hiệu rất nguy hiểm, vốn có thói quen đối xử lạnh lùng với mọi người nay đột nhiên thay đổi làm nàng có chút sợ hãi, lại mông lung hiểu vì sao.

   ************

   Cả người chìm vào trong nước lạnh, nỗi lòng cũng chậm rãi bình phục. Ước chừng nửa canh giờ trôi qua, Vong Thu mới tự đáy nước lên, hít thở khí trong lành, mát mẻ. Ánh mắt nhìn đến những dấu bầm xanh tím vai, tim nàng hơi loạn nhịp, lấy hết dũng khí mới buộc được mình dời ánh nhìn và từ trong nước đứng dậy. Nàng có thể lừa mình dối người, tẩy mùi cá nhân của ai đó nhưng dấu ấn trong lòng nàng biết cho dù có dùng hết nước của ngũ hồ tam giang cũng xóa được. Lại đổi quần áo lần nữa, nàng ngồi dưới ánh đèn chậm rãi vuốt mái tóc ướt sũng của mình, vẻ mặt chứa đầu tâm . Gió thổi vào cửa sổ làm lay động ánh nến khiến sắc mặt nàng lúc sáng, lúc tối, biến hóa lạ thường. Sau hồi, nàng mở cửa sổ nhảy ra, nhảy lên nóc nhà đối diện.

   Gió đêm mang theo chút cảm giác mát, cũng làm cho người ta càng dễ dàng thanh tỉnh.

   Đêm khuya, Nam Cung sơn trang yên tĩnh lộ ra cảm giác nguy hiểm, võ lâm nhân sĩ khắp nơi tiến đến mừng thọ, cao thủ đếm hết, nghe còn có rất nhiều thế ngoại cao nhân ít khi lộ diện, xem ra Nam Cung Trường Tú danh vọng quả thực rất cao. Vong Thu biết trong tình thế này, nàng chỉ có thể nhẫn nại chờ đợi. Sư phụ nếu dám đem thiệp mời đưa cho nàng, chắc chắn trong đó có nguyên nhân.

   Trong đêm khuya yên tĩnh, có cái gì di chuyển rất dễ gây chú ý. Vong Thu hơi nghiêng đầu, có chút tin vào cái mình nghe được. Theo tiếng bước chân phán đoán, có ít nhất bố người, ba trong đó là cao thủ nội công thâm hậu. Theo thanh ngày càng gần, nàng nhìn thấy có bốn bóng người, mục tiêu của bọn họ là căn phòng ở dưới chân nàng mà khách trụ bên trong được giang hồ xưng tụng là thiên hạ đệ nhất thần y.

   "Cốc công tử, Cốc công tử......" cùng với tiếng gọi là thanh gõ cửa nhàng, xem ra bọn họ cũng muốn gây chú ý với người khác.

   Sau lát, trong phòng mơ hồ có tiếng đáp lại "ai?"

   "Cốc công tử, chủ nhân nhà ta cho mời."

   Cửa mở ra, thanh Cốc Lưu Phong vang lên "chủ nhân nhà ngươi là ai?"

   "chủ nhân ta thân phận cao quý, chỉ là do nhiều ngày bôn ba nên thân thể có chút khỏe, muốn mời công tử đến chẩn trị"

   "Được rồi."

   Nhìn theo năm bóng người biến mất ở chỗ rẽ của hành lang gấp khúc, Vong Thu hơi nhíu mi. Nếu nàng nghe lầm, thanh người vừa mới liên tiếng nghe rất quen, tựa hồ như nàng có biết người này. nghĩ ngợi nhiều, nàng phi thân đuổi theo hướng bọn họ.

   ************

   Cốc Lưu Phong rất muốn nhìn xem người muốn gặp mình đến tột cùng là ai. Khi cửa phòng mở ra, là người từng gặp ở phủ Trấn quốc tướng quân cũng chính là Lý công công, bên cạnh là Cửu công chúa.

   Cửu công chúa là nữ nhân xinh đẹp, thậm chí có thể có chút diễm quyến rũ, là người rất dễ dàng làm cho nam nhân say mê ngoại hình của mình. Nhưng Cốc Lưu Phong cũng vì điều này mà xem trọng nàng hơn, sắc đẹp đối với căn bản đáng quan tâm, trong mắt chỉ có bịnh nhân, có phân biệt nam nữ.

   "Công chúa, đến đây."

   "Quả nhiên là mỹ nam tử", Cửu công chúa thực vừa lòng trước sắc đẹp của .

   Cốc Lưu Phong vừa mới nhìn nàng, chưa kịp phản ứng bị người ở sau lưng điểm huyệt , khỏi cười khổ trong lòng. Hôm nay rốt cuộc có chuyện gì xảy ra, nữ nhân đều nhắm mà gậy a?

   "Nghe có người thỉnh Ngũ đại môn phái làm mai cho ngươi, bản cung thực rất ngạc nhiên và hiếu kỳ, biết đến tột cùng là dạng nam nhân gì mà lại có mị lực đến vậy", Cửu công chúa cười khanh khách đảo quanh " nhìn thấy ngươi, bản cung cuối cùng có thể hiểu được nguyên nhân, bất quá nếu đem ngươi so sánh với Nam Cung Bất Minh, ngươi thiếu vài phần khí lại hơn vài phần tao nhã"

   " biết công chúa thỉnh tại hạ đến là có chuyện gì?"

   "Từ từ, đêm dài khó ngủ, bản cung nghĩ nên làm việc gì mới tốt a?"

   "Từ từ đêm dài, chẩm nan miên, bản cung tổng yếu tìm chút làm mới tốt."

   Cốc Lưu Phong mặt lên xấu hổ. cần công chúa phân phó, các thị vệ giỏi quan sát sắc mặt nhanh chóng đem Cốc Lưu Phong đến giương, còn mở nắp cái bình ngọc đặt dưới mũi .

   hương thơm lạ lùng bay vào chóp mũi, Cốc Lưu Phong ngửi thấy liền nổi giận, lại là xuân dược, chẳng lẽ hôm nay mệnh phạm đào hoa, nhất định phải "thất thân"?

   "Tốt lắm, các ngươi đều lui ra ."

   Bọn hạ nhân cáo lui, trong phòng giờ chỉ còn lại Cửu công chúa cùng Cốc Lưu Phong sắc mặt phiếm hồng mà thân thể lại nhúc nhích được.

   "Ai......" tiếng thở dài sâu kín vang lên trong phòng.

   Cửu công chúa vẻ mặt đột biến, có chút lo lắng nhìn chung quanh phòng " người nào?"

   "Thân là công chúa lại có hành vi như thế, mất nước mới là lạ"

   cùng lý trí kéo co, Cốc Lưu Phong nghe được thanh này khỏi thở hơi nhõm, có thể yên tâm, Vong Thu nếu đến đây để cho bị người chọc phá, nhưng ngẫm lại cũng khỏi bi ai, tuy rằng y thuật siêu quần, thiên hạ có hai đáng tiếc võ công lại như mèo quào ba chân.

   "Ngươi rốt cuộc là loại người nào?" Cửu công chúa nhìn nam tử tóc dài mặt áo choàng đưa lưng về phía mình hỏi.

   Vong Thu vốn muốn cùng nàng chuyện, cho nên vẫn trả lời

   "đêm khuya dám quấy phá ở chỗ bản cung, ngươi to gan"

   "Cho giải dược."

   " có giải dược."

   Vong Thu nhíu mi.

   "đây là hương liệu bí chế của hoàng gia, có giải dược"

   Hai tay Vong Thu ở sau lưng nắm chặt lại

   "trừ phi ngươi có thể giúp giải độc, nếu có thể để chịu đựng dục hỏa đốt người trong ba canh giờ , nhưng điều kiện tiên quyết là có thể chịu đựng được"

   giường Cốc Lưu Phong hết tái rồi lại đỏ, thuốc này đủ mạnh nha.

   "ngươi là đồ hoa đào mà", lời vừa thốt ra miệng, Vong Thu theo bản năng run lên, nhớ tới lời Tiểu Sắc : phu quân tương lai của nàng người mệnh hoa đào, lại là thực nhiều, thực vượng a.

   "Ngươi bây giờ còn kiên trì muốn dẫn sao?" Cửu công chúa khiêu khích nhướng mày, nàng tin nam nhân có thể giúp giải độc.

   Nhìn Cửu công chúa, Cốc Lưu Phong nhịn được thở dài, người này sống quá sung sướng, nhàn hạ cho nên mới rảnh rỗi sinh nông nổi, làm ra hành động bừa bãi như vậy.

   có kinh nghiệm, lần này Vong Thu giải huyệt đạo cho Cốc Lưu Phon trước mà trước đưa rời giường. Cốc Lưu Phong tò mò nhìn nàng đánh ngất Cửu công chúa rồi đưa lên giường, sau lại ôm nhảy ra ngoài cửa sổ mà . biết nàng muốn dẫn đâu, nhưng chắc chắn phải là nơi ở của hai người. Cho đến khi khí lạnh ùa tới làm thanh tỉnh, mới phát mình ở trong hầm băng rất lớn, bao phủ chung quanh đều là những khối băng được cắt ngay ngắn.

   "ngồi ở hầm băng này giúp được cho ngươi" vừa chuyện, nàng vửa giải huyệt đạo cho

   "Ngươi làm sao biết được nơi này?" đây là Nam Cung sơn trang, nàng làm sao có thể quen thuộc địa bàn đến vậy?

   Vong Thu cũng thèm trả lời , đến khối băng cách đó xa ngồi xuống

   "Ngươi ?" nàng sợ nhẫn nại được mà hướng nàng "hành động" sao?

   để ý tới , chính là yên lặng ngồi xuống.

   Ngực như có lửa đốt mà bốn phương tám hướng lại là khí lạnh thấu xương, ngoài lạnh trong nóng dày vò làm cho trán đổ mồ hôi.

   Nam nhân đào hoa cũn chưa chắc được hạnh phúc.

   ************

   Được lúc sau, nóng cháy dần bình ổn khí lạnh bắt đầu xâm nhập ý thức . Hầm băng này lạnh kinh người, mà nhìn Vong Thu ngồi đối diện vẫn điềm nhiên như , tựa như bị ảnh hưởng gì.

   "Vong... Thu" Cốc Lưu Phong mở miệng lại nghe giọng mình run run

   Nàng đứng lên, tiến tới ngồi trước mặt , dùng song chưởng để hướng khơi thông huyết mạch. Ước chừng nén nhang thời gian trôi qua, Cốc Lưu Phong rốt cục cảm thấy thân thể bình thường trở lại, tuy rằng hầm băng vẫn lạnh như cũ nhưng có thể chịu được.

   "ý chí và nghị lực của ngươi rất mạnh"

   cười cười.

   "cho nên Đoàn tụ cổ đến mức làm cho ngươi khống chế được?"

   cười nổi , khuôn mặt tuấn mỹ lên chút mất tự nhiên.

   "Giết người luôn tốt ." lúc ấy chỉ muốn ngăn cản nàng, ngờ ngay khi gần sát thân thể nàng kiềm chế được mà âu yếm.

   " có giải dược, nàng chỉ có thể dùng mạng để giải cổ", thời điểm nên, nàng tuyệt đối mềm lòng, nhân nhượng với kẻ thù chính là tự hại mình.

   "Ngươi biết rất nhiều." Nàng làm cho ngạc nhiên.

   Vong Thu ánh mắt ảm đạm "học được trong quá trình giáo huấn."

   Cốc Lưu Phong thấy tâm bỗng chốc đau đớn " ngươi từng bị người ta hạ cổ?"

   Vong Thu trả lời, nhưng biểu tình của nàng cho biết đáp án, nàng từng bị người hạ cổ.

   Do dự lúc, vẫn hỏi ra lời 'cũng bị hạ qua xuân dược?"

   Mím mím môi, Vong Thu nhìn "Ta đối với ngươi như vậy hay ho." Ngữ khí là chút nào che dấu chế ngạo.

   mất mặt sờ sờ mũi, vẫn chấp nhất hỏi tiếp "ngươi làm sao có thể biết cách tiêu trừ độc tính?" Nàng trong việc này có vẻ là cao thủ nha.

   " đời này có rất nhiều kẻ ra gì cũng có nhiều người bị hại, rồi thành kinh nghiệm lưu truyền thôi"

   nhịn được cười ra tiếng. thích giọng điệu chế ngạo cùng trêu chọc của nàng, hơn nữa giọng nàng nghe rất êm tai, dù có hảo ý vẫn là thích nghe. Còn làm cho vui vẻ hơn là nàng chuyện cùng ngày càng nhiều

   " thôi."

   trong nháy mắt, có chút khó hiểu.

   "Nơi này rất lạnh."

   vừa cười lên. Là nha, nơi này là rất lạnh, nhưng là, tâm lại rất ấm .

   Tuy rằng nam nhân này ngay cả chính mình cũng bảo hộ được, như lại cho nàng cảm giác ôn hòa, bình tĩnh và an toàn, vì vậy nàng mới để tiếp cận mình. người nguy hiểm, cần phải phòng bị, mà sống đời chán nhất là phải lo sợ người này, đề phòng người kia.

   người mệt lâu rồi, rất muốn nghỉ ngơi.

   ************

   Cốc Lưu Phong cùng Vong Thu cùng nhau mất tích ngày, người biết tin tức này rất ít nhưng Nam Cung Bất Minh là tron số ít đó. muốn nhịn ba ngày, lòng hiếu kỳ muốn làm cho mau phát điên.

   "Cốc huynh." cho , làm ơn đừng khảo nghiệm kiên nhẫn của nữa .

   Cốc Lưu Phong ngồi đọc sách bên cửa sổ khỏi thở dài, tuy rằng muốn đọc sách nhưng có nửa chữ vô đầu, chỉ nghe bên tai mình có người lải nhải ngừng

   "Ta bị người hạ dược", đành đầu hàng, quen biết nhiều năm giờ mới biết Nam Cung tam thiếu gia lại là nam nhân nhiều chuyện.

   Nam Cung Bất Minh ánh mắt nhất thời sáng ngời lên, tỏ vẻ hứng thú lớn,"Kê đơn?"

   "Xuân dược." Nếu , tính giấu diếm.

   Nam Cung Bất Minh bắt đầu kích động chà xát bàn tay "ai làm?"

   "Cửu công chúa."

   Động tác lập tức ngưng lại, vẻ mặt làm như gặp phải quỷ "ai?"

   Cửu công chúa ở Nam Cung sơn trang là chuyện bí mật, toàn bộ sơn trang chỉ vài người biết thân phận của nàng, sao Cốc Lưu Phong lại biết được?

   "Ta ở kinh thành có gặp qua hạ nhân của nàng"

   ra là thế, Nam Cung Bất Minh bừng tỉnh đại ngộ.

   "Vong Thu công tử giúp ngươi giải độc?"

   "Nàng đem ta ném tới hầm băng nhà ngươi."

   "Hầm băng?"

   "Dùng lạnh để áp chế nóng là biện pháp tốt nhất, có cơ hội ngươi cũng nên thử chút"

   Nam Cung Bất Minh liền "phi, miệng quạ đen". Nếu có cơ hội để thử liền phải bị người hạ xuân dược sao, loại cơ hội này có càng tốt.

   "Bất quá, ngươi dạo này đào hoa nhiều đến có thiên lý nha, giống như các nương khắp thiên hạ đều ái mộ ngươi, muốn gả cho ngươi trong năm nay" Nam Cung Bất Minh khẩu khí có chút hâm mộ, nhưng nhiều hơn vẫn là cảm giác vui sướng khi người gặp họa.

   "Ta năm nay có sao hồng loan chiếu mạng a" Cốc Lưu Phong cười

   Nam Cung Bất Minh thu lại nụ cười, hơi hơi biến sắc hỏi " Cốc huynh"

   "Cái gì?"

   "Ngươi thực thích Vong Thu công tử sao?"

   Cốc Lưu Phong muốn đoán được bạn tốt muốn cái gì, cười càng thêm vui vẻ đứng lên, vô cùng xác định gật đầu,"Là nha, thực thích."

   "Nhưng...hai người các ngươi đều là nam nhân..." muốn ép phải thẳng ra vậy sao?

   Cốc Lưu Phong ra tiếng than , lắc đầu, thoạt nhìn có chút sầu não.

   Nam Cung Bất Minh có chút đành lòng, vỗ vỗ vai an ủi :"Ta hiểu được."

   " đời này phải nữ tử nào cũng đều thích mặc nữ trang" xong, tiếp tục sầu não thở dài.

   Hơi hơi giật mình lăng sau, Nam Cung Bất Minh thủ bắt đầu nắm chặt, sau lát tuôn ra gầm lên giận dữ,"Cốc Lưu Phong

   Đùa giỡn rất thú vị sao? Như thế nào sớm Vong Thu là nữ nhân! Còn giả bộ làm tình thánh cuồng dại, làm cho còn tìm cách an ủi bạn tốt. Đáp lại là tràng cười sang sảng của Cốc Lưu Phong, tâm tình của rất tốt, cho dù mới vừa rồi là tốt nhưng nhìn thấy người nào đó phát điên liền trở nên sảng khoái vô cùng.

   Được rồi, Nam Cung Bất Minh thừa nhận năng lực nhìn người của mình có hạn chế, nhưng hoài nghi có mấy người có thể nhìn giới tính của Vong Thu, cử chỉ, lời của nàng tự nhiên, hào phóng rất giống nam nhi, hơn nữa thời điểm nàng uống rượu, tư thái tựa như đại đa số giang hồ lãng tử khác. Huống hồ dung mạo của nàng phân biệt được, dù là nam hay nữ cũng đều lòng thấy vui. Cho nên Nam Cung Bất Minh quyết định thực sảng khoái, đem cảm giác thoải mái lúc nãy bỏ qua bên, dù thế nào mọi người đều có lý do của riêng mình

   ************

   Nhưng khi gặp lại, Nam Cung Bất Minh bắt đầu thấy khó xử, rốt cuộc vẫn gọi nàng là Thu huynh hay nên sửa thành Thu nương?

   Mà Vong Thu vẫn là bộ dáng quan tâm tồn tại của người bên cạnh, ngồi mình ở gấp khúc của hành lang, nhìn thay đổi của các đám mây trờ đến xuất thần.

   "Vong Thu." Có người nào đó vui sướng la to, hướng người trong lòng bước tới, cũng thèm quan tâm đến bạn tốt

   Nam Cung Bất Minh khóe mắt hơi hơi run rẩy. Nếu trước đây đối với người nào đó rất tán thưởng lại thêm sung bái, mà giờ muốn thay đổi, càng tin tương lai cảm nhận của còn thay đổi nhiều nữa.

   Vong Thu gật đầu chào, cũng lên tiếng

   "Thu huynh, phụng lệnh của gia tổ mời người cùng Cốc huynh qua chuyến", cuối cùng Nam Cung Bất Minh quyết định coi như mình biết chuyện gì.

   Vong Thu gật đầu, xem như đáp ứng.

   Cốc Lưu Phong cao hứng sánh vai cùng nàng đồng hành, hoàn toàn để ý đến ánh mắt quỷ dị của bạn tốt.

   Đường càng càng xa, còn có chút hoang vắng, Vong Thu trong lòng cảm thấy nghi ngờ nhưng thể ra mặt. Xuyên qua cánh rừng trúc xanh tốt, ánh mắt ba người nhìn thấy tòa nhà gỗ đơn sơ. Nam Cung Bất Minh dừng lại trước ngôi nhà, hướng vào bên trong kêu " Gia gia, Cốc huynh và Thu huynh đều đến"

   "Cho bọn họ vào "

   "Hai vị mời."

   Trong phòng chỉ có Nam Cung Trường Tú mà còn có Cửu công chúa cùng bốn gã tùy tùng, ngoài ra còn có người nằm giường. Người nọ hai má lõm xuống, mặt vàng như nến, dáng người khô gầy duy chỉ có đôi mắt là sáng ngời, giống như toàn bộ tinh lực người đều tập trung vào đôi mắt. Vong Thu là người cuối cùng bước vào phòng, lại cố tình cúi mặt xuống để ai có thể thấy tướng mạo của nàng.

   "Cốc hiền chất, phiền ngươi giúp ta xem bịnh cho vị lão huynh đệ này"

   "Lão tiền bối quá khách sáo, đây là chuyện vãn bối nên làm"

   Cốc Lưu Phong sau khi bắt mạch cho người nọ, sắc mặt liền trầm xuống, người này là đèn cạn dầu, vô phương cứu chữa.

   "Tiểu huynh đệ, người có thể làm cho ta thanh tỉnh trong nửa canh giờ ?"

   Có thể, nhưng việc này làm cho sinh mệnh của trôi qua nhanh hơn, cho nên Cốc Lưu Phong còn chần chờ.

   "Ta biết bản thân mình còn sống được bao lâu nữa, nhưng ta còn có chuyện muốn làm cho nên cầu người giúp ta ngưng tụ tinh lực được ?" Kẻ kia sợ chết mà chỉ mực thỉnh cầu.

   " có thể sửa đổi số mạng của ta sao?" Cửu công chúa chỉ có quan tâm đến việc này, mẫu hậu chỉ có người này mới giúp nàng cải đổi số mạng, nếu nàng lặn lội đường xa đến đây, còn quản chuyện sống chết của .

   "Đương nhiên, tiểu nhân nhất định dốc hết sức giúp công chúa đạt thành tâm nguyện" chua chat nhìn về phía cửa, hướng Vong Thu "huống hồ có sư điệt ta ở đây, giúp ta tay". Sư tỷ tới cũng tốt, xét về bối phận đối là có lợi.

   "Phải ?" Vong Thu lạnh lùng mở miệng, chậm rãi ngẩng đầu nhìn qua. Nhìn thấy dung mạo nàng, trong nháy mắt môi người bịnh nằm giường run lên, ánh mắt lên áy náy, ảo não cùng nghi ngờ. Rất nhiều tình cảm phức tạp đan xen xuất , ai có thể , hiểu thấu.

   ************

   Trong phòng chỉ còn lại có hai người.

   Người bịnh thở dài hỏi,"Ngươi là nữ nhi của Thu phi."

   Thu Phi, người hơn hai mươi năm qua luôn làm phải nhớ tới, làm phải suy nghĩ, nhìn trước mắt tựa như thấy được Thu Phi năm nào. Nàng đẹp bằng Thu phi, nhưng lại có thần thái của mẫu thân nên thực dễ dàng nhìn thấy hình bóng của Thu Phi từ nàng, cho nên có thể xác định được thân thế của nàng.

   "Nguyên lai là sư tỉ cứu ngươi." như hiểu được tình.

   Vong Thu thể biểu tình đùa cợt, thậm chí là khinh thường " Người Thiên Cơ môn tạo nghiệt, tự nhiên cũng phải là người của Thiên Cơ môn giải phải sao?"

   Nếu phải nàng mệnh lớn, có thể chờ bọn họ đến cứu sao? Cho nên cần cảm tạ Vô Trần Tử cứu nàng, còn thu làm đồ đệ.

   "Mệnh trời khó cãi, đúng là mệnh trời khó cãi", Vô Ưu Tử – người bịnh đúng là Vô Ưu Tử, đệ của Vô Trần Tử, cũng chính là sư thúc của Vong Thu – ngừng ngửa mặt lên trời than thở. Hơn hai mươi năm trước, tự mình cãi lại thiên mệnh, kết quả điềm xấu dường như tất cả đều xác định người Cửu công chúa, cho nên trước lúc chết cũng muốn giúp nàng thay đổi số mạng, ngờ lại nhìn thấy người lẽ ra còn ở dương thế – Thất công chúa, mệnh cũng...

   "Ngươi nhận mệnh sao?" Vong Thu cười lạnh.

   Vô Ưu Tử tuyệt vọng cười khổ

   Nàng chữ lại chữ "mỗi lần ta tiến đến quỷ môn quan lại quay trở về, chính vì ta chịu nhận mệnh, tất cả mọi người muốn ta chết, ta liền cố tình sống" Bao nhiên khó, bao nhiêu đau nàng đều cắn răng chống đỡ; bao nhiêu lần nàng lâm vào tuyệt cảnh, từ trong máu mà bò ra...chỉ vì niềm tin, ý nghĩ duy nhất – phải sống.

   Những gì nàng gặp được đều rất gian khổ, nếu ánh mắt của nàng thê lương lại ngoan như vậy, tất cả là lỗi của .

   "Giết ta , ta thực xin lỗi mẹ con hai người" tâm sám hối. Nguyên lai trời vẫn rất từ bi nên cho được gặp mặt để tạ lỗi, sư phụ đúng, biết trước thiên mệnh cũng thể làm ác, khi làm ác, thiên lý tha. Ông trời rất công bằng, người làm –trời nhìn, vĩnh viễn thể trốn được.

   Nàng đến Nam Cung sơn trang vốn là có mục đích, bất quá tại cũng sắp chết, nàng có giết đến tột cùng cũng chẳng có ý nghĩa gì.

   "Ngươi thương Cúc phi cũng có gì đáng trách, nhưng nên vì trợ giúp nàng đoạt được hậu vị, trộm mượn thiên mệnh mà tổn hại người khác

   Vô Ưu Tử muốn xấu hổ vô cùng, người tu hành động phàm tâm, lẽ ra là nên, huống chi còn vì nữ nhân kia làm chuyện vô sĩ như vậy.

   "Thiên Sát tinh, khắc chết người thân, cho cha điềm xấu, cùng mẹ hợp", mười sáu lời bàn luận này cải biến vận mệnh Thu phi

   Năm đó, Cúc phi cùng Thu phi đồng thời mang thai, hoàng đế rất sủng ái Thu phi nên trước khi nàng lâm bồn tháng , sau khi nàng sinh xong, dù là nam hay nữ cũng phong nàng làm hoàng hậu. Vì thế, Cúc phi cam lòng tìm đến , làm cho bịa đặt mệnh số, muốn làm cho đứa chưa sinh vĩnh viễn thể sống yên ổn.

   Thực ra nếu Thu phi chịu bỏ cái thai nàng vẫn có thể là mẫu nghi thiên hạ, nhưng nàng lại lòng muốn giữ lại đứa con, cam nguyện từ bỏ hết tấ cả vinh hoa phú quý, hoàng thượng vì nàng mà chấp nhận lời thỉnh cầu, buông tha cho nữ nhi của mình, cho dù nàn có khắc cha khắc mẹ.

   Nhưng mà tình cũng chấm dứt như vậy, Vô Ưu Tử cho dù ở ngoài hoàng cung vẫn chú ý đến người , cho nên mấy năm sau liên tiếp có nhiều điềm xấu xảy ra, mà tất cả đều hướng về phía Thất công chúa ở trong lãnh cung, cho đến năm nàng sáu tuổi rốt cuộc bị bạo bịnh mà chết, nghe Thu phi vì chịu nổi đả kích quá lớn mà phát điên.

   "Ta từng muốn giết mẹ con các nàng" thanh Vong Thu giống như từ nơi xa truyền đến,

   Lời của nàng làm cho Vô Ưu Tử lo lắng ngẩng đầu "giết các nàng?"

   Vong Thu lắc đầu,"Ta trước kia , về sau lại càng ."

   Nhìn nụ cười trầm của nàng, tâm của Vong Ưu Tử như rơi xuống đáy cốc

   "Ngươi cho là Cúc phi sống tốt sao? Nàng hằng đêm đều gặp ác mộng, còn Cửu công chúa vận mệnh xấu luôn đeo bám lấy nàng, cho đến khi nàng chết. Ngươi cho là mình giúp cho nữ nhân mình yêm mến sao?" Nàng cố ý dừng lại chút, rồi lại tiếp", chính ngươi là người hại các nàng, từ khi người vi phạm lương tâm của mình, ông trời liền bắt ngươi phải có kết cục tàn khốc nhất"

   Sau cùng, liếc mắt nhìn Vô Ưu Tử cái, thấy tựa hồ như hồn phi phách tán, còn sinh mệnh, Vong Thu hờ hững quay người, hướng cửa ra.
   Chris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :