1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Bình An Trọng Sinh - Dư Phương (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 4: Tứ bảo
   Edit: Quảng Hằng


   Ký túc xá mà Bình An ở tổng cộng có bốn nữ sinh, nhưng chỉ có mình là người địa phương, bất quá cảm tình của các phi thường tốt, mãi cho đến sau khi tốt nghiệp, các đều vẫn duy trì liên hệ, cho dù có thường xuyên gặp mặt, nhưng chỉ cần gọi điện thoại cho đối phương, cảm thấy ấm áp mà hoài niệm.

   Phòng của các ở ký túc xá là phòng 505 lầu 13... Bình An dựa vào trí nhớ có chút mơ hồ tìm kiếm từng phòng ký túc xá tốt đẹp trong trí nhớ, từ túi xách lấy ra chuỗi chìa khóa, thử ba lượt mới tìm được cái chìa khóa chính xác, mở cửa vào, trong ký túc xá có bóng người, tại là thời gian đến lớp, có lẽ tất cả mọi người đều ở lớp rồi.

   Mùi hương thơm ngát quen thuộc, phía sau cửa dán áp phích 《Vua hải tặc》, ngoài ban công có trồng chậu tiên nhân chưởng còn có chậu lô hội sắp héo úa...

   Bình An đưa tay đặt túi lên bàn học dựa ở cửa sổ bên trái ban công, bàn học hợp với tủ quần áo, phía là chiếc giường sắt là giường ngủ của .

   Có bao nhiêu người được giống như ? Thế nhưng lại có thể cảm thụ thời kì tốt đẹp nhất của tuổi thanh xuân lần nữa.

   Dối diện giường là Tống Tiếu Tiếu, đến từ Vũ Hán, là có dáng dấp thanh tú, bất quá có đôi khi thực quỷ dị, bình thường thích ở mạng, cũng thích tự viết tiểu thuyết Internet, Bình An vẫn kiên định cho rằng viết là tiểu thuyết tình dục! cách vách giường là Kỷ Túy Ý, tên này thường xuyên bị các chị em ở ký túc xá cười là vào lúc ba uống rượu say mà sinh ra cố, là người Chiết Giang đài châu, thời điểm lời nào là thục nữ, lúc mở miệng chuyện là thô nữ, bộ dạng tinh xảo thanh tú, tính cách lại cường thế mạnh bạo. Giường nằm vách bên kia là Vi Úy Úy, nếu đọc nhanh thành Uy Uy Uy, là đông bắc ngay thẳng, rất cao cũng thực gầy, nhưng thực thích ăn thịt, khônthành phố Gt vui, Bình An thấy cứ chọn món thịt để ăn mãi.

   Bình An nhìn về phía thời khóa biểu bàn học Úy Úy, hôm nay là thứ Hai, buổi sáng có bốn tiết, phải đến mười giờ bốn mươi mới tan học a, còn giờ nữa, cũng đủ thời gian để cho chuẩn bị .

   Trước đem theo quần áo đặt vào trong tủ quần áo, sau đó mở máy tính ra, xem hết các tin tức diễn đàn học viện kinh tế ngoại ngữ gần đây, để cho mình trong khoảng thời gian này, lưu lại hết những kí ưc trước đây.

   Nửa giờ sau, Bình An đại khái hiểu biết trạng huống trường học tại, trí nhớ vốn bị quên lãng đều được khơi gợi lên, nhìn thời gian, sắp đến giờ rồi.

   vào căn tin thức ăn phố cơm Tây, Bình An đặt phòng đặc biệt, sau đó gọi các món ăn mà các thích, sau đó bắt đầu gởi tin nhắn cho mấy chị em.

   Đợi nhân viên dẫn ba trẻ tuổi tràn ngập sức sống thanh xuân vào đến, Bình An nhịn được kêu lên, "A a, các bảo bối, lâu gặp."

   mỹ nữ cao gầy da thịt trắng nõn mềm mại, vỗ mạnh vào ót Bình An, "Cậu mới xuống núi rồi a?"

   "Tiểu Ý, ngài hạ thủ lưu tình!" Bình An nhìn Kỷ Túy Ý cao hơn mình nữa cái đầu, cười lấy lòng, lập tức trốn sau lưng Tống Tiếu Tiếu, "Tiếu Tiếu, tớ có gọi món bít tết mà cậu thích nhất đó. »

   Tống Tiếu Tiếu cười dịu dàng, sờ sờ mặt của , bàn tay bé hung hăng nhéo lỗ tai Bình An, "Có tương lai quá nhỉ, vì gã đàn ông mà ngã bệnh, còn xin ngỉ bệnh đến nữa tháng, cậu có uy quá nhỉ."

   « Đừng nhéo nữa, mình sai rồi ! Về sau tớ nhất định hối cải để làm người mới, thay đổi triệt để, để cho bản thân ngớ ngẩn nữa. » Bình An vội vàng nhấc tay cầu xin tha thứ.

   Vi Úy Úy cười đẩy tay Tống Tiếu Tiếu ra, "Được rồi, được rồi, Bình An vừa mwois khỏe mà, chúng ra xem như tích phước, hôm nay tạm thời tha cho cậu ấy ."

   Bình An đại 囧, chẳng lẽ ngày mai còn tiếp tục giáo huấn nữa sao? biết mình ngu ngốc đến mức độ nào rồi. Nhưng nhìn thấy các chị em vẫn còn tuổi trre tràn đầy sức sống như thế, trong lòng Bình An rất cao hứng.

   Kỷ Túy Ý hừ tiếng, ngồi xuống, chỉ vào vị trí bên cạnh, "Lại đây ngồi xuống, nhận câu hỏi!"

   "Tuân lệnh!" Bình An thuận theo ngồi xuống ở bên cạnh , Tiểu Ý vẫn luôn phản đối theo đuổi Lê Thiên Thần, luôn thần tượng việc phụ nữ hẳn là nên được quý trọng che chở, chứ phải hèn mọn làm cho chính mình trở nên bé theo đuổi đàn ông.

   "Nửa tháng nay nghỉ ở nhà tỉnh lại chưa?" Kỷ Túy Ý uống ngụm trà nóng, ôm ngực ngạo nghễ liếc Bình An.

   "Vô cùng tỉnh táo." Bình An nặng nề mà gật đầu.

   "Vậy làm bản báo cáo chi tiết . » Tống Tiếu Tiếu ngồi ở đối diện Bình An, cười đến ngọt dịu dàng như trước.

   Vi Úy Úy ở sô pha bên kia ăn salad, "Bình An, sáng nay ai đưa cậu tới trường học ?"

   Nha! Uy Uy Uy , cậu mới là độc nhất !

   "Lê Thiên Thần!" Bình An ở trong lòng oán Vi Úy Úy chút, giọng trả lời.

   Kỷ Túy Ý cùng Tống Tiếu Tiếu đồng thời vung cái tát lại đây, cái vỗ đầu, cái nhéo má,

   "Cậu chỉ có bản lãnh đó thôi sao? bệnh thành bộ dáng gì còn muốn người đàn ông nữa, Lê Thiên Thần có cái gì tốt chứ? phải cũng chỉ có, mắt mũi, miệng, cậu làm gì si mê đến mức độ này? A? ràng chính là công chúa, cũng đừng nên làm cho chính mình biến thành kẻ ăn xin chứ."

   "A? Ăn xin gì?" Bình An ngơ ngác hỏi.

   "Ở trước mặt Lê Thiên Thần, làm chó vẩy đuôi mừng chủ muốn được chú ý của , chẳng lẽ phải ăn xin sao?" Tống Tiếu Tiếu buông tay ra, , cầm lấy dao nĩa động tác tao nhã cắt bít tết .

   "Các cậu hãy nghe tớ !" Bình An đẩy tay Kỷ Túy Ý ra, tận lực làm cho thanh của mình bảo trì bình thường, cho các phát giác nửa điểm oán hận đối với Lê Thiên Thần, tại có ai tin tưởng đem Lê Thiên Thần hận thấu xương, "Tớ nghĩ thông suốt rồi, có lẽ Lê Thiên Thần căn bản là thích hợp với tớ, tớ cũng... Chính là cảm thấy bộ dạng ta tuấn tú, giống mấy người đàn ông khác, những người đó luôn ân cần đeo đuổi tớ, chỉ có ta có, cho nên tớ mới có thể cảm thấy ta đặc biệt."

   "Nhưng tớ sinh bệnh mấy ngày nay, bên cạnh ngoại trừ ba ba cũng chỉ có các cậu gọi điện thoại an ủi tớ, cú điện thoại đều có... Khi đó tớ nghĩ, tại sao tớ phải ủy khuất bản thân mình Lê Thiên Thần? Vì sao phải hèn mọn theo đuổi như vậy? Chẳng lẽ ngoại trừ Lê Thiên Thần... Phương Bình An tớ có đàn ông sao? Các cậu rất đúng, phụ nữ, nên ngẩng cao đầu để mà sống, cho nên, từ nay về sau, tớ mê muội như vậy nữa đâu." Mỗi câu , Bình An đều nghĩ đến những cái giá mà mình phải trả trước khi trọng sinh, đến cuối cùng chỉ là trò cười.

   Theo ngay từ đầu, hôn nhân của cùng Lê Thiên Thần đều làm cho xấu hổ vô cùng.

   Kỷ Túy Ý cùng Tống Tiếu Tiếu các áy đều đối mặt nhìn nhau, mới nửa tháng... bé ngốc này thực suy nghĩ cẩn thận ?

   "Bình An, chúng tớ chỉ trêu cậu thôi mà, thấy cậu bệnh vì ta, đau lòng vì cậu, chứ phải muốn cậu… À, muốn cậu gặp Lê Thiên Thần, nếu thế cậu càng thương tâm." Kỷ Túy Ý xoa xoa tóc Bình An, đau lòng .

   Nước mắt của Bình An lập tức tràn ra, " phải, tớ suy nghĩ cẩn thận , tớ muốn sau này mình càng thương tâm hơn."

   Nhìn thấy Bình An khóc, Tống Tiếu Tiếu cùng Vi Úy Úy đều xông tới, "Đừng khóc đừng khóc , muốn buông tay cũng đừng buông tay Lê Thiên Thần phải ngu ngốc, sớm hay muộn biết cậu tốt mà."

   Bình An ôm lấy các , "Nếu các các cậu muốn tớ sau này sống bằng chết, nhất định các cậu phải ngăn cản tớ theo đuổi Lê Thiên Thần..."

   từng Lê Thiên Thần sâu, cái loại tình ăn vào xương cốt này, nhưng lúc trước có bao nhiêu tại là bấy nhiêu hận thù, thể đem loại oán hận này cho các chị em của biết, chỉ có thể để cho các ấy thấy quyết tâm ràng của .

   Lê Thiên Thần là khối u ác tính trong lòng , thể trừ!
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   Xuxu2109, Nguyên Nguyễn, cobevotam14 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 5: Cẩu huyết thiên lôi

   Edit: Quảng Hằng

   [​IMG]

   Biết được Bình An hạ quyết tâm muốn rời xa Lê Thiên Thần, Kỷ Túy Ý cùng Tống Tiếu Tiếu đều thở dài nhõm hơi, các vốn tán thành Bình An vì người đàn ông mà mất chính mình, chỉ là đành lòng thấy thương tâm, cho nên ngăn cản nhiều, tại chính ngĩ thông suốt, các đều giơ hai tay tán thành.

   Bốn người vui vẻ ăn cơm trưa, bởi vì buổi chiều có khóa, cho nên các định đến khu dành cho sinh viên gần trường học sạo, các lâu cùng nhau dạo phố .

   “Nguyên đán nghỉ ba ngày, các cậu có tiết mục gì ?” Kỷ Túy Ý nắm Vi Úy Úy ở phía trước, quay đầu hỏi Tống Tiếu Tiếu cùng Phương Bình An phía sau.

   “Gõ chữ, xem tiểu thuyết.” Tống Tiếu Tiếu lộ ra nụ cười , “ ngừng hơn hai ngày, ngừng nữa mình bị đuổi giết!”

   “Sao tiểu thuyết tình dục của cậu nhiều người đọc si mê như vậy nhỉ? Quả nhiên trẻ con bây giờ đều thực thuần khiết a.” Phương Bình An cố ý ngạc nhiên hỏi. Tống Tiếu Tiếu gõ đầu , “Con nhóc chết tiệt, cậu mới tình dục á!”


   “Lần trước xe bus công cộng, mình thấy đôi BL heo mập liếc mắt đưa tình, khi về nhà muốn phát nôn, mình thề từ nay về sau xem nữa, tại thịnh hành thể loại, xuyên qua, điền văn, trách đấu.” Kỷ Túy Ý cười trả lời.


   Phương Bình An bình thường cũng thích xem tiểu thuyết, cẩn thận hồi tưởng chút, dường như vào năm 2008 là lúc thể loại trạch đấu, cùng thể loại điền văn thịnh hành, năm2010 mới bắt đầu lưu hành truyện trọng sinh…


   Trọng sinh sao…


   “Tiếu Tiếu, cậu có biết viết truyện trọng sinh ?” Phương Bình An hưng phấn mà lôi kéo Tống Tiếu Tiếu, “Viết công chúa đáng xinh đẹp lầm tin người, bị người ta hại thảm, sau đó bị hại chết, tiếp theo đó trọng sinh về lúc còn trẻ để báo thù … Như thế nào? Đề tài thực đáng giá để viết nhỉ?”


   “Trọng sinh? Cùng xuyên qua đến người người khác có gì khác nhau?” Tống Tiếu Tiếu khẽ cười hỏi.

   “Đương nhiên!” Đáy mắt Phương Bình An thoáng quá chút bi thương, bên miệng tươi cười sáng lạn ngọt ngào như trước, “Có bao nhiêu người trong cuộc đời làm sai bao nhiêu chuyện, nhưng đều có được cơ hội để làm lại, nếu có thể trọng sinh, đó phải là có thể sửa đổi sao? Vậy dựa theo vận mệnh trước đó để sóng nữa, có thể thay đổi rất nhiều rất nhiều chuyện.”


   ” “Những thứ sau này làm tổn thương mình, những thứ sau này làm cho mình làm việc ngốc bị thân bại danh liệt, phải có thể tránh được sao? Nếu như có người. . . . . . vất vả mới được cùng người mình thầm mến nhiều năm kết hôn, chồng của mình lại cùng bạn của cha mình cấu kết với nhau, sau đó kết hợp với nhau để mưu hại nữ chính, hãm hại nữ chính thân bại danh liệt, tức chết cha của nữ chính, lại đem nữ chính nhốt vào bệnh viện thần kinh. ,. . . . Nữ chính sau khi chết được Trọng sinh, phải có thể báo thù sao ?Các cậu thấy nội dung truyện này thế nào?” Phương Bình An cười đùa hỏi.

   Kỷ Túy Ý cùng Tống Tiếu Tiếu đồng thời cười gượng ba tiếng, ra dáng như vừa bị sét đánh trúng, trăm miệng lời, “Cẩu huyết Thiên Lôi!”

   Thực tế phải luôn cẩu huyết Thiên Lôi hơn so với tiểu thuyết sao?

   “Chỉ là dề tài xưa này đáng giá viết nha.” Tống Tiếu Tiếu ôm cánh tay Bình An, “Huống chi bây giờ còn chưa có người nào viết loại đề tài Trọng sinh này, cẩu huyết Thiên Lôi sao cũng có ai , dù sao tớ cũng chỉ là người phàm thôi.”

   “Ngao, đến lúc đó tớ nhất định ủng hộ hết mình.” Phương Bình An ôm lấy ấy cọ xát mấy cái, oán hận của thể ra được, nhưng có thể thông qua ngòi bút của Tiếu Tiếu viết ra, cũng là loại phát tiết.

   ” Đừng đem độc giả nữ ngoài khét trong sống hết mới phải.” Kỷ Túy Ý cười to .

   “Tiếu Tiếu, nhất định phải có thịt, phải có thịt!” Khônthành phố Gt vui Vi Úy Úy mãnh liệt cầu .

   “Quả là trong sáng mà.” Kỷ Túy Ý khinh bỉ nở nụ cười.

   Bốn người ở lối bộ rộng rãi cãi nhau ầm ĩ, liền nhìn thấy đối diện có nam nữ tới.

   “Bình An học muội, em trở về trường học rồi à?” Cùng Bình An chào hỏi là thanh tú mắt đen, cột tóc đuôi ngựa , lỗ mũi hơi gãy, nhưng ngũ quan nhìn chung cũng tạm được.

   Bình An nhìn sửng sốt chút, rất cố gắng hồi tưởng người này, “A, YES Phùng học tỷ?”

   Bộ trưởng bộ học tập Phùng Ngọc Đình? Thiếu chút nữa quên mất, lúc học đại học Phùng Ngọc Đình phải là người biết chưng diện, cho đến khi ra ngoài làm việc, mới dần dần học biết trang điểm, thành khôn khéo có thể làm lãnh đạo của thành phố.

   “Bình An.” Nam sinh cao lớn cường tráng đứng bên cạnh Phùng Ngọc Đình, cắt đầu húi cua, thoạt nhìn rất có tinh thần, Bình An nhận được là ai, là người của Bộ Thể Dục, hình như học hơn hai khóa, tương lai là trưởng Bộ Thể Dục, gọi là Chu Chí Cương.

   Bình An theo chân bọn họ gật đầu cái, “Cám ơn các chị, em sao rồi.”

   “Vậy tốt, năm giờ chiều nhớ đến phòng làm việc họp nha.” Phùng Ngọc Đình cười híp mắt với Bình An.

   “A, vâng ạ.” Bình An gật đầu cái, quên, lúc mới vừa tựu trường bị lôi kéo vào hội học sinh. . . . . .

   Hàn huyên mấy câu, Phùng Ngọc Đình mới cùng Chu Chí Cương rời .

   Kỷ Túy Ý hừ lạnh tiếng, “Nhìn dáng vẻ ta mà xem, bộ mặt nịnh bợ.”

   “Nhà giàu có quả nhiên có nhân duyên tương đối khá nhỉ.” Ánh mắt Tống Tiếu Tiếu tựa như đánh giá chất lượnthành phố Gt heo, đem Bình An từ xuống dưới quét lần.

   ” Tiền tài trợ hội học sinh hình như toàn bộ là do Bình An chi nhỉ, họ có thể nịnh bợ có thể lấy lòng sao?” Vi Úy Úy cười .

   Bình An cười , “Các cậu xem, sang năm tớ tranh cử chức Hội Chủ Tịch Học Sinh. . . . . . Có thể thành công hay đây?”

   Trước kia gia nhập hội học sinh chỉ là vì giết thời gian, nhưng bây giờ muốn thành đóa hoa tầm gởi ngây ngô cái gì cũng hiểu, chỉ biết lệ thuộc vào người khác nữa, con đường khác kiếp trước, nên bắt đầu thay đổi từ trước mắt .

   dĩ nhiên biết mình có thể tiến vào hội học sinh cũng phải do năng lực làm việc mà là bối cảnh gia đình, bọn họ cũng xem là thần tài, cũng hết sức nịnh bợ lấy lòng , cũng chỉ là bởi vì là con của chủ tịch tập đoàn Phương thị Thành phố G Phương Hữu Lợi, có thể mang cho bọn họ ít chỗ tốt, trước kia sao cả, dù sao có thể giúp tận lực giúp

   Nếu bối cảnh gia đình có thể mang đến cho nhiều chỗ tốt như vậy, sao lại lợi dụng điểm này thay đổi hình tượng của mình?

   “Chỉ bằng cậu mà muốn trở thành Hội Chủ Tịch Học Sinh? Nằm mơ giữa ban ngày cưng.” Kỷ Túy Ý khách khí đánh vỡ hi vọng của .

   Bình An cười ha hả, có chút quyết tâm cần phải ra .

   Điện thoại trong túi đột nhiên rung , Bình An lấy điện thoại di động ra, vừa nhìn cái tên hiển thị điện tới màn ảnh, đôi mày thanh tú cau lại .

   Thấy dáng vẻ khẽ chán ghét này của , Tống Tiếu Tiếu dán sát người vào cười hỏi, “Sao lại nghe điện thoại?”

   Vừa nhìn, là Lê Thiên Thần!

   Bình An nhún vai với cái, đè xuống nút trả lời.

   “Alo, Thiên Thần à.” khách khí mở miệng.

   Bên kia truyền đến thanh trầm thấp nhã nhặn của Lê Thiên Thần, “Bình An, tối nay có tiệc rượu, em có muốn ?”

   “A, tối nay em rãnh, tối nay. . . . . . Xin nghỉ quá lâu, rất nhiều chuyện phải bận rộn.” Bình An hề do dự kiếm cớ cự tuyệt.

   Lê Thiên Thần ngạc nhiên, nghĩ tới có ngày mình bị Bình An cự tuyệt, “Vị học tỷ đó cũng ở đây, phải em muốn gặp mặt ấy sao?”

   “Ha ha, còn nhiều thời gian, còn nhiều cơ hội gặp mặt mà.” Bình An cười .

   “Được rồi, thứ sáu này đến đón em về nhà.” Thanh Lê Thiên Thần nhàn nhạt .

   “Được!” Bình An cúp điện thoại.


   Ba người khác mở to hai mắt nhìn , giơ ngón tay cái lên với , rất vui mừng dùng sức gật đầu.
   Last edited by a moderator: 16/8/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 6: Hội nghị

   Edit: Quảng Hằng

   [​IMG]

   Học viện đại học kinh tế ngoại ngữ, phân chia thành tám ngành, theo thứ tự là Bộ thể dục, Bộ văn nghệ, bộ học tập, bộ ngoại giao, bộ khoa học kỹ thuật, bộ tổ chức, phòng làm việc cùng bộ nữ sinh.

   Bình An ở bộ ngoại giao, chủ yếu phụ trách đối ngoại giao lien lạc với các thương gia tài trợ kinh phí cho hội học sinh, hoặc là có những chuyên gia đến thăm trường học, đều cần cán bộ ngoại giao đứng ra giao thiệp, lúc ở hội học sinh bỏ phiếu bầu, tư cách Bình An phải phù hợp, là dựa vào thân phận giàu có của mới có thể được bầu vào ban cán bộ đoàn của hội học sinh.

   tóm lại, chính là công chúa ngây thơ trong trắng được người nịnh nọt trước mặt, sau lưng lại bị xem thường .

   Năm giờ chiều, Bình An đúng lúc xuất tại văn phòng làm việc của phòng hội nghị học sinh, bên bàn hội nghị ngồi ít người, đều là cán bộ hội học sinh, có thể biết cũng gọi ra được tên cũng nhiều, cho nên cũng chỉ là khách khí gật đầu cái, chọn chỗ ngồi khá khuất ngồi xuống, nhàng dựa vào thành ghế, đôi tay thanh thản đặt lên bàn.

   “Phương Bình An cuối cùng trở về, tài trợ lần này xem như ổn.” Bộ trưởng bộ Văn nghệ Trịnh Yến Phân thấy Bình An tới, lập tức cười nhìn về phía nam sinh ngồi ghế chủ tịch.

   Trong phòng họp, tất cả mọi người cũng hướng mắt tới Bình An, đáy mắt trừ cảm thấy may mắn cùng ghen tỵ, chút gì quan tâm đến .

   “Mọi người đến đông đủ chưa?” Vị Chủ Tịch Hội Học Sinh Đàm Tuyền đẩy đẩy gọng kính, nhưng hề nhìn về phía Bình An, vẫn như cũ là bộ dáng nghiêm túc thích cười.

   Bình An cười cười lên tiếng, người tên Đàm Tuyền này rất có thành kiến với , ban đầu nghe cửa sau mới vào được hội học sinh, là Bộ trưởng bộ ngoại giao cho cửa sau, nghe Đàm Tuyền bởi vì chuyện này cùng Bộ trưởng náo loạn trận lớn.

   “Còn thiếu Bộ trưởng bộ ngoại giao Ôn Triệu Dung.” Bí thư trưởng Liễu Mi ở bên tai Đàm Tuyền giọng .

   Mới vừa xong, nhìn thấy nam sinh mặc quần áo màu trắng vải ka-ki thường, vóc người thon dài gầy gò miễn cưỡng vào, Bình An giương mắt nhìn sang, là nam sinh tuấn tú, dáng dấp khí độ rất tỏa sang, tóc mái che kín lông mày, mắt là màu hổ phách , sống mũi cao thẳng, cánh môi có chút mỏng, dáng vẻ như còn chưa chưa tỉnh ngủ, lười biếng chào hỏi mọi người vài tiếng, sau đó đến chỗ trống bên cạnh Bình An ngồi xuống.

   Người này là trước sau như , luôn gây chú ý cho mọi người mà!

   “Ôn Triệu Dung, lần sau sớm chút.” Cả nữ sinh bên trong phòng họp cũng bị Ôn Triệu Dung câu dẫn lực chú ý, Đàm Tuyền ho tiếng, trầm giọng với .

   Ôn Triệu Dung vung hai chân dài dưới bàn tìm vị trí thoải mái, cuối cùng phát cái ghế quá lùn, dứt khoát liền gác hai chân lên, đôi tay đặt ở sau ót, cười híp mắt , “Đúng năm giờ họp, tôi chỉ là tới trễ mười lăm phút, lý thuyết cũng coi là trễ.”

   Đàm Tuyền nhìn lắc đầu cái, mở văn kiện ra mọi người nhìn chung quanh cái, mới mở miệng , “Hội nghị lần này chủ yếu là nhằm vào cách bày trí ở tết Nguyên Đán. . . . . .”

   Bình An lần đầu tiên lắng nghe, mặc dù biết đến cuối cùng công việc quan trọng cũng ai sắp xếp cho làm.

   Về trường học lúc nào?” Ôn Triệu Dung gối lên hai cánh tay mình, hai mắt nhắm nghiền, giọng hỏi Bình An. “

   “Hôm nay.” Bình An giọng trả lời, cùng Ôn Triệu Dung quen nhau từ lần va chạm đầu tiên, cũng coi như đánh nhau quen biết, khi đó Ôn Triệu Dung lười biếng đón học sinh mới, núp ở trong xe ngủ, Bình An tự mình mở xe, cẩn thận đụng mạnh vào xe người ta.

   Xe hủy chuyện , đánh thức Ôn Triệu Dung mới là chuyện lớn, hai người rùm beng, cho đến khi có Lợi thư ký tìm đến Bình An, mới nhận ra ra Ôn Triệu Dung là Nhị thiếu gia tập đoàn Hằng Cơ, tập đoàn Hằng Cơ cùng tập đoàn Phương thị vẫn có hợp tác với nhau nhiều lãnh vực, cần thiết vì hai đứa bé gây nhau mà gây ra lời đồn đãi gì, vì vậy ân oán của hai người cũng xem như có.

   Khi muốn trả thù Bình An dám làm mình thức giấc, Ôn Triệu Dung tự mình mạnh mẽ kéo vào hội học sinh, để cho thay mình làm trâu làm ngựa, có ngày nào sống thoải mái.

   Ừ, đề tài có chênh lệch chút ít, trở về vấn đề chính nhé.

   “Rất tốt, vậy công việc kế tiếp phải phiền rồi.” Ôn Triệu Dung đưa bàn tay vuốt vuốt mái tóc ngắn của Bình An, rất hài lòng nhếch môi cười yếu ớt.

   Đàm Tuyền vừa an bài công việc, vừa đem tầm mắt nghiêm nghị quét về phía bọn Bình An, Bình An cười cười, tiếp tục chuyện cùng Ôn Triệu Dung, bao lâu sau, liền truyền đến tiếng ngáy của người này.

   “Ok, vậy sắp xếp như thế nhé, tiền tài trợ lễ Nguyên Đán, liền giao cho bộ ngoại giao, còn vấn đề chi xuất giao lại cho bộ tổ chức phụ trách sắp xếp.” Đàm Tuyền công việc sắp xép xong xuôi, giao lại công việc cho bộ ngoại giao, sau đó kết thúc.

   “Nếu như ai có ý kiến nữa, tan họp!”

   “Đợi !” Bình An cười híp mắt mở miệng, tay chống cằm, tay gõ lên mặt bàn, “Nếu tiền tài trợ là do bộ ngoại giao của chúng tôi lo liệu, vậy có phải vấn đề sắp xếp sử dụng tiền bạc như thế nào có nên để cho bộ ngoại giao chúng tôi toàn quyền ? Cần dùng ở địa phương nào, dùng như thế nào. . . . . . Tựa hồ cũng là công việc của bộ ngoại giao, cần giao cho bộ tổ chức, Đàm học trưởng, thấy sao?”

   “Công việc này dễ dàng gì, bộ ngoại giao chỉ có cùng Ôn Triệu Dung, hai người cho rằng mình có thể làm tốt sao?” Đàm Tuyền nhịn được sửa sửa gọng kính, vui nhìn Bình An.

   “Chưa từng thử qua làm sao biết làm được? Huống chi thành viên của bộ ngoại giao cũng thiếu so với các ngành khác” Cảm giác bị người ta xem thường dễ chịu gì, đặc biệt là ràng chính mình tự vận động mọi người tài trợ, còn bị cho rằng là chuyện đương nhiên, giống như vốn chính là công tác của vậy.

   “Phương Bình An, bệnh đến hồ đồ rồi sao? Có công việc thoải mái lại, cứ nhất định tự mình tìm phiền toái?” Trịnh Yến Phân có danh tiếng là miệng lưỡi bén nhọn, thấy Bình An dám cãi nhau với Đàm Tuyền, nhịn được liền mở miệng trách cứ.

   sao, nếu học muội nguyện ý chia sẻ công việc, vậy sau này chuyện của bộ ngoại giao, cứ để tự bọn họ phụ trách thôi.” Bộ trưởng bộ Tổ chức Chương Hiểu Vĩ cười với Đàm Tuyền.

   Đàm Tuyền liếc Bình An cái, “Về chi tiết công việc, tôi để cho Liễu Mi cùng Trọng Tân sắp xếp, đến lúc đó gửi hồ sơ cho các cậu.”

   xong, liền đứng dậy rời khỏi phòng họp, Đàm Tuyền vừa rời , những người khác cũng đứng lên theo.

   Bình An đá Ôn Triệu Dung bên cạnh cước, “Còn ngủ, hội nghị cũng kết thúc rồi.”

   Ôn Triệu Dung mở mắt, tròng mắt màu hổ phách cười như cười dò xét Bình An, “Đầu bị đụng phải à?” người bình thường lười vận động đến như vậy, nay lại chủ động tìm phiền toái?

   “Đơn giản thấy bộ dáng ta xem thường người khác như thế khó chịu quá thôi!” Bình An khoát tay áo, ra vẻ phục lắm.

   biết Ôn Triệu Dung bề ngoài làm ra vẻ lười biếng, trong xương ra rất khôn khéo, cho nên thể ngay lập tức biểu mình quá mức sắc sảo được, chỉ có thể từng chút, từng chút thay đổi mình, để cho người khác thích ứng Phương Bình An phải là Phương Bình An trước kia.

   “Tôi thấy ta như thế cũng khó chịu, sao, trai giúp em .” Ôn Triệu Dung nhếch miệng cười tiếng, chỉ cho là Bình An lần này nhất thời giận dỗi bốc đồng, chừng hai ba ngày liền sau mệt mỏi, chỉ là có ở đây, đương nhiên để cho bị khi dễ rồi.”
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   luongnhu96, Xuxu2109, Nguyên Nguyễn15 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7: mới là sâu gạo

   Edit: Quảng Hằng

   [​IMG]

   Từ phòng làm việc ra ngoài, Ôn Triệu Dung lấy điện thoại di động ra nhìn đồng hồ, “Sắp sáu giờ rồi, cùng ăn cơm .”

   Tay Bình An cắm ở trong túi áo khoác lông, lắc đầu , “ , có hẹn ăn với bạn cùng phòng rồi.”

   Bọn họ sóng vai xuống cầu thang, Ôn Triệu Dung đưa tay gác bả vai Bình An. “Em bị bệnh gì mà phải xin nghỉ pháp đến nửa tháng vậy?”

   “À, cảm sốt thôi.” Bình An cười trả lời.

   đem em cháy sạch ngu hơn chút nào.” Ôn Triệu Dung đồng tình nhìn .

   Bình An háy cái, “Tiền tài trợ lần này tìm hay là tôi đây?”

   “Em , mấy ngày nay tôi có trận đấu bóng rổ , có thời gian.” Ôn Triệu Dung .

   “Hắc, lại muốn quyến rũ thêm nhiều nữ sinh?” Ôn Triệu Dung là đội trưởng đội bóng rỗ khoa của bọn họ, chỗ nào có chỗ đó có tiếng thét chói tai, nếu phải là Bình An động lòng với Lê Thiên Thần trước, chừng nam sinh mà bất kể tới chỗ nào lại sáng rỡ như ánh thái dương chói lọi như thế này.

   Là kiếp trước bọn họ thời gian gặp nhau đúng dịp, lần này, trái tim của Bình An lại mất năng lực thương người khác rồi

   “Vậy sao em lại bị tôi hấp dẫn?” Ôn Triệu Dung cười vô lại, tay ôm cổ Bình An, đem cả người ôm vào trong lòng.


   “Tôi vẫn xem như chị em thôi.” Bình An dùng sức đạp chân của , cười khanh khách .

   Mặt Ôn Triệu Dung đen lại, hai tay dùng sức xiết gương mặt Bình An, “Chị em? Chỗ nào của tôi giống phụ nữ vậy, ít nhất phải là huynh đệ mới đúng!”

   “Người là con dịu dàng hiền thục, ai là em trai của ?” Bình An thét chói tai, gương mặt bị ép tới biến hình, chuyện cũng mồm miệng .

   “Em đâu phải thục nữ, em là sâu gạo!” Ôn Triệu Dung cười to buông ra, thấy gò má của vốn là có chút máu, bởi vì kích động mà lên hai vầng đỏ ửng, khóe miệng nhịn được cong lên.

   Bình An nhột nhạt trong lòng, “Khốn kiếp, mới là sâu gạo đó!”

   xong, thở hổn hển chạy , cũng quản Ôn Triệu Dung ở phía sau hét to tên .

   Cũng bởi vì trước kia có thói quen làm sâu gạo, cho là trời sập xuống cũng có ba chống, mới có thể yên tâm thoải mái trở thành gánh nặng cho người khác như vậy.

   Lại phát tính khí đại tiểu thư gì nữa đây? Ôn Triệu Dung nhìn bóng dáng xinh của dần dần mất hẳn ở trong tầm mắt, lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ, nghe là vì người đàn ông mới ngã bệnh , người đàn ông kia. . . . . . đáng giá trả giá như vậy sao?

   Bình An hơi chạy đến kí túc xá nữ sinh, mệt mỏi thở hổn hển, vất vả bình phục kích động cùng khó chịu trong lòng, biết Ôn Triệu Dung chỉ là đùa, là quá nhạy cảm, vẫn thể hoàn toàn từ trong cơn ác mộng như vậy giải thoát ra ngoài

   cười khổ lắc đầu, biết phải trả ra bao nhiêu cố gắng, mới có thể để cho mình trở thành công chúa sâu gạo làm trò hề trong mắt người khác nữa.

   Mặc dù tâm tình có chút xuống thấp, Bình An vẫn mang gương mặt mỉm cười trở lại túc xá.

   Mở cửa liền nghe đến luồng mùi thơm canh thịt , Vi Úy Úy vội vàng kêu lên, “Còn vội vàng vào, đóng cửa, coi chững bị dì Quản chộp được.”

   Bình An cười vào, đóng cửa lại, “ là thơm, tớ muốn ăn thịt bò viên cùng món ăn Tây Dương!”

   Bốn nữ sinh cao hứng ở túc xá nấu nướng, ăn đến mức bụng bốn người tròn vo , mắt thấy khắp nơi đều xốc xếch sau khi chiến đấu, Bình An giả chết nằm ở bàn, “Ăn quá no, nhúc nhích được, các cậu dọn dẹp tàn cuộc thôi.”

   Kỷ Túy Ý khi dễ nhìn cái, “No chết cậu , quy tắc cũ, chơi đánh bài, người nào thua người đó dọn dẹp.” Bình An kêu to phục, chưa bao giờ thắng nổi mà!

   Tống Tiếu Tiếu cười lạnh, “Các cậu trông cậy vào cậu ấy? Lần nào cậu ấy chả thua, và có lần nào cậu ấy thu dọn sạch được ?”

   “Đúng đó, các cậu có từng thấy qua heo làm việc nhà sao?” Vi Úy Úy dùng sức gật đầu, bày tỏ mình đối với Bình An cũng rất thất vọng.

   Kỷ Túy Ý nhớ tới trước đây, lần nào Bình An cũng thua thảm hại, lúc dọn dẹp túc xá phải đem cái ly làm bể, sàn nhà như bị lũ lụt, . . . . . . Thể loại công chúa con nhà tư bản như thế khiến Kỷ Túy Ý nhịn được khóe miệng giật giật.

   Bình An cảm giác mình bị họ hoàn toàn để ý đến, tự giác đứng thẳng cầm khăn lên lau lau lò vi ba, trong miệng kháng nghị, “Các cậu thuộc thể loại Gato mình, tuyệt đối là Gato với mình.”

   (Gato: Ganh tị)

   Ba người kia hướng về phía cười gượng ba tiếng, tiếp tục nhìn .

   Bình An yên lặng ở trong lòng đem lấy mấy bạn thân của mình nhìn trăm lần, trăm lần đó, sau đó cầm chổi giúp quét sân, chờ toàn bộ dọn dẹp sạch , cũng mất hơn nửa giờ đồng hồ,

   Tiếp theo, người tắm, người lên nét chơi trò chơi, người gõ chữ, Bình An cũng mở Laptop ra, tìm kiếm có công ty nào có thể kéo tài trợ hay

   Trong sân trường, tiền tài trợ ra khó, chỉ cần tìm được sản phẩm cầu phù hợp, học sinh là quần thể tiêu phí, bình thường tìm thức uống, đồ ăn vặt cũng đều nhờ vào mấy loại thường hay quảng cáo như thế này, tỷ lệ thành công có thể nhiều hơnmột chút, những sản phẩm này nếu đối tượng là học sinh, sinh viên tương đối rộng, có thể ở trong trường học có tác dụng tuyên truyền trung rất tốt.

   Bên cạnh, điện thoại di động đột nhiên rung .

   Bình An vừa mở ra thấy công ty gần đây mới ra sản phẩm.

   “Alo!” cũng nhìn số điện thị hiển thị, bấm nút nghe.

   màn ảnh Laptop hiển thị websites công ty sản xuất thức ăn vặt, đó là loại bánh bích quy mới, mà loại bánh này rất thích ăn.

   Bên đầu điện thoại kia truyền đến thanh trầm thấp chững chạc, “Bình An.”

   “Ba!” Bình An vừa nghe là tiếng của ba mình, đem chú ý lực kéo trở lại, cao hứng , “Còn chưa có nghỉ ngơi sao? Cũng sắp mười giờ rồi.”

   “Vậy sao con còn chưa nghỉ ngơi? Thân thể con mới khỏe lại, nên thức đêm.” Phương Hữu Lợi ở bên kia dặn dò.

   “Biết rồi, cha à, con tìm ít tài liệu, cũng sắp ngủ rồi.” Bình An cười hì hì .

   “Buổi tối ngày mốt là đêm Giáng sinh, con cùng ba đến tham gia tiệc rượu nhé.” Phương Hữu Lợi .

   Bình An cười hắc hắc lên, “Ba, mấy người bạn của ba đâu? Chẳng lẽ đồng loạt bỏ rơi ba hết rồi? phải chứ, ba con còn đẹp trai như vậy mà.”

   Phương Hữu Lợi cười to lên, “ biết lớn , mai chú Đinh đến đón con, nghỉ ngơi sớm chút, cho thức đêm, có nghe hay ?”

   “Biết rồi ạ, ba ngủ ngon.” Bình An cười cúp điện thoại.

   Tiệc rượu đêm Giáng sinh . . . . . . Nếu như nhớ lầm, quen Đỗ Hiểu Mị ở đó, , Đỗ Hiểu Mị cũng bắt đầu đến gần ba từ lúc này.
   Last edited by a moderator: 16/8/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 8: Kinh ngạc

   Edit: Quảng Hằng   Bốn giờ rưỡi chiều thứ tư, Bình An tan lớp liền thẳng tới cửa trường học, chú Đinh tài xế của Phương gia dưới đại thụ bên đường chờ .

   Bình An cười tới, "Chú Đinh."

   "Tiểu thư, tiên sinh để cho tôi tới đón trước." Chú Đinh là người đàn ông khoảng năm mươi tuổi, dáng dấp thà trung hậu, thấy Bình An tới, giúp mở cửa xe sau ra.

   "Đến cửa hiêu làm tóc trước thôi." Nếu tham gia tiệc rượu, nhất định phải trang điểm cho lộng lẫy, chứ thể mặc quần Jean áo phông được.

   Sau khi trang điểm làm tóc xong, Bình An lần nữa chọn bộ lễ phục, nhà có đầy đủ các loại váy công chúa viền đăng ten, lấy ánh mắt bây giờ, có cách nào đem những bộ y phục kiểu công chúa đó khoác lên người cả.

   Sau khi tất cả đều chuẩn bị xong, cũng sáu giờ rưỡi rồi, Bình An thẳng tới Tập đoàn Phương thị tìm Phương Hữu Lợi.

   Bước vào thang máy dành riêng cho Phương Hữu Lợi tới tầng chót, tầng chót chỉ có phòng làm việc của đổng trưởng, thư ký cùng trợ lí ở đại sảnh bên ngoài phòng làm việc trực tiếp làm việc.

   Bây giờ là lúc tan tầm, chỉ có trợ lí của Phương Hữu Lợi ở bên ngoài gọi điện thoại, nhìn thấy Bình An, cười gật đầu chào hỏi, ngón tay chỉ về phòng làm việc.

   Bình An cười ngọt ngào với ta, sau đó mới gõ cửa phòng làm việc, "Ba."

   Phương Hữu Lợi đeo caravat ở trước gương trong phòng nghỉ ngơi, nhìn thấy con vào, cười vẫy vẫy tay, chờ thấy mặt Bình An trang điểm tinh xảo, cười đến càng thêm vui vẻ, "Con của ba hôm nay xinh đẹp."

   Bình An mặc bộ lễ phục màu khói, làm tôn thêm đôi mắt đen nhánh sáng ngời của , phụ thêm trang điểm tinh tế càng thêm mê người, trước kia chỉ mặc váy công chúa cùng ít trang sức đơn giản, người khác thấy cũng chỉ là khen câu thanh thuần đáng , hôm nay cố ý ăn mặc bộ lễ phục màu tím nhạt khêu gợi này, cùng tính tình vốn thanh thuần của dung hợp tại cùng chỗ, có vẻ quyến rũ mà phô trương quá đáng.

   "Chẳng lẽ bình thường con xinh đẹp sao?" Bình An thay Phương Hữu Lợi đeo caravat, chu môi làm nũng hỏi.

   "Con của ba lúc nào cũng xinh đẹp, phải muốn chọn thêm y phục nữa sao? Chọn sao rồi?" Phương Hữu Lợi cười hỏi.

   " chọn xong rồi ạ, lát nữa đến tiệc rượu thấy con ba càng xinh đẹp hơn." Bình An thần bí trừng mắt nhìn, đem lễ phục dạ hội mặc vào, chỉ là bởi vì khí trời rét lạnh, bên ngoài khoác cái áo nhung phủ lông vũ.

   "Để ba nhìn có tác dụng đâu, để cho Thiên Thần của con thấy mới quan trọng, tối nay nó cũng trình diện, nhưng mà bây giờ có chuyện gấp trước, cùng chúng ta." Phương Hữu Lợi .

   Nụ cười mặt Bình An ngưng lại, nhàn nhạt gật đầu, "Ba, có thể lên đường chưa?"

   "Ừ." Phương Hữu Lợi ôm Bình An ra khỏi phòng làm việc, vừa , "Nghe Thiên Thần qua, trợ lí của nó bây giờ là học tỷ của con, lát nữa con gặp được."

   "Cha, học tỷ của con rất nhiều, có gì đáng để trông mông." Nghĩ đến sau đó phải gặp Đỗ Hiểu Mị, Bình An phiền não.

   Phương Hữu Lợi hề để ý đến vẻ vui mặt Bình An, vào thang máy, giao phó trợ lí lát nữa nhớ phải mua cái bánh ngọt cho Bình An lót bụng.

   Tiệc rượu cử hành trong khách sạn hoa lớn nhất của thành phố G.

   Bình An ôm cánh tay Phương Hữu Lợi vào đại sảnh trang hoàng lộng lẫy, trong đại sảnh rộng rãi đầy những nam tuấn nữ tú, những đèn chum lộng lẫy xa hoa tản mát ra những ánh sáng nhàn nhạt, khúc dương cầm êm ái hòa lẫn trong khí, trung tràn ngập hương vị Whiskey nhàn nhạt. . . . . . Đại sảnh có mỏ lò sưởi, Bình An đem áo khoác bằng long cởi ra giao cho nhân viên phục vụ.

   người mặc bộ Âu phục lệch vai, thiết kế đơn giản thủ công tinh xảo, những đường cắt táo bạo cùng những đường viền tự nhiên lưu loát khiến Bình An xem ra càng thêm ưu nhã cao gầy. khác hẳn với hình tượng đáng trước kia, tối nay Bình An hấp dẫn quyến rũ lại mất vẻ hồn nhiên, vừa vào liền hấp dẫn ít ánh mắt của mọi người. Ngay cả Phương Hữu Lợi cũng có chút kinh ngạc Bình An thay đổi, chỉ là thấy Bình An khiến nhiều người kinh diễm như vậy, ông cũng có loại cảm giác tự hào hư vinh, con của mình có mị lực, làm cha như ông dĩ nhiên cảm thấy cao hứng."Phương tiên sinh, lâu gặp, gần đây như thế nào?" Chủ nhân lễ vũ hội lần này vừa nhìn thấy Phương Hữu Lợi vào, lập tức liền tới đây chào hỏi.

   "Ôn tiên sinh, còn phải như vậy sao, ngược lại nghe mối làm ăn sắp tới của rất có tiềm năng đó." Phương Hữu Lợi cùng vị người đàn ông trung niên thân hình cao lớn kia hàn huyên.

   "Đây là lệnh thiên kim à, quả nhiên là thiếu nữ 18 đại biến, cũng sắp nhận ra được rồi." Vị Ôn tiên sinh kia nhìn Bình An cười .

   Bình An lúc này mới nhớ tới, vị Ôn tiên sinh này chính là Ôn Quốc Quang ba của Ôn Triệu Dung, hình như tối nay Ôn Triệu Dung cũng tới.

   " Con chào chú Ôn, chú mạnh khỏe." mặt duy trì nụ cười đoan trang tao nhã, đuôi mắt tìm kiếm có bóng dáng của Ôn Triệu Dung hay , trước kia chỉ cố quấn Lê Thiên Thần, hoàn toàn chú ý những người khác.

   " là Bình An sao, gần như nhận ra đó, nghe con cùng thằng nhóc nhà bác học chung trường đúng ." Ôn Quốc Quang cười hỏi.
   "Đúng ạ, là học trưởng của con." Bình An trả lời.

   Ánh mắt Ôn Quốc Quang sáng lên, nở nụ cười, "Triệu Dung cũng tới, lát bác bảo nó tìm con.”

   Hàn huyên mấy câu, lại có khách trình diện, Ôn Quốc Quang cùng bọn họ tiếng xin lỗi sau đó tiếp đón những người khác.

   "Chú Phương." Thanh Lê Thiên Thần truyền đến từ sau lưng.   Phương Hữu Lợi cùng Bình An xoay người, liền nhìn thấy Lê Thiên Thần mặc Âu phục màu xám tro cười tới, cùng với ta là Đỗ Hiểu Mị mặc đồ dạ hội lộ vai màu đỏ chót, làn váy dài đến mắt cá chân, lớp vải mong manh dán sát vào vóc người lồi có lõm, hấp dẫn mà xinh đẹp, lúc này bất kể Đỗ Hiểu Mị tới chỗ nào đều là báu vật làm người khác chú ý nhất.

   Lê Thiên Thần vào lúc Bình An vừa mới xoay người, vừa rồi chỉ nhìn từ phía sau lưng, an ta còn tưởng rằng là bạn chú Phương mới quen, nghĩ tới là Bình An, còn tưởng rằng ta gần như nhận ra được.

   Bình An hề Lê Thiên Thần, tất cả tập trung của đều chăm chú người Phương Hữu Lợi, đặc biệt là nhìn thấy vẻ tán thưởng lóe lên trong mắt ông, trong lòng nhất thời có chút hốt hoảng.

   thể để cho Đỗ Hiểu Mị câu dẫn ba! Tuyệt đối thể!

   "Đổng Trưởng." Đỗ Hiểu Mị Phượng mắt chứa đầy tình cảm, cười đến mềm mại đáng hấp dẫn theo sát Phương Hữu Lợi chào hỏi, đuôi mắt mang theo đánh giá quét về phía Bình An, khóe miệng khẽ cong, trong lòng bình thản, loại phụ nữ có cùng cấp bậc với mình, thể tranh giành được gì với mình, đáng quan tâm.

   "Vị này chính là học tỷ của Bình An, Đỗ tiểu thư nhỉ?" Phương Hữu Lợi cùng Đỗ Hiểu Mị bắt tay cái, giọng hỏi Lê Thiên Thần.

   "A, vâng, Đỗ Hiểu Mị, vị này là thiên kim của Đổng Trưởng, Bình An, cũng là học muội của đó." Lê Thiên Thần từ trong kinh ngạc đối với Bình An lấy lại tinh thần, cùng Đỗ Hiểu Mị giới thiệu Bình An.

   Đỗ Hiểu Mị ngẩn ra, vội vàng thu hồi loại khí thế muốn chèn ép Bình An, " ra là Bình An sao, chào em."

   Bình An cười nhạt, thái độ có chút lạnh lùng, "Đỗ tiểu thư, là nghe danh bằng gặp mặt, ở trường học nghe qua đại danh của ."

   "Vậy sao? Những chuyện đó đều là quá khứ rồi." Đỗ Hiểu Mị chủ động ôm cánh tay Bình An, "Học muội tại học năm mấy rồi? Ở trường chị cũng có quen mấy người bạn làm giáco sư, nếu như có cái gì cần giúp tay, chỉ cần với chị."

   "Cám ơn, chẳng qua tôi nghĩ có cái gì cần phiền toái đến Đỗ tiểu thư ." Bình An trong nháy mắt Đỗ Hiểu Mị đụng phải , lông tơ toàn thân cũng dựng lên , hận thể lập tức giết người phụ nữ trước mắt này, nhưng mà thể. . . . . .

   Đỗ Hiểu Mị có chút xấu hổ, ta cực ít khi chủ động lấy lòng người như vậy, đặc biệt còn là tiểu nữ sinh, lại bị lạnh nhạt cự tuyệt như thế, trong lòng vẫn có chút vui.

   Phương Hữu Lợi nhìn ra con mất hứng, cho là thấy Đỗ Hiểu Mị cùng Lê Thiên Thần ở chung chỗ, cho nên ghen.

   Vừa đúng lúc, đại sảnh vang lên hòa du dương.

   "Bình An, hay là con cùng Thiên Thần nhảy điệu ." Phương Hữu Lợi cười tác hợp bọn họ.

   Mắt Đỗ Hiểu Mị sáng lên, mong đợi nhìn Phương Hữu Lợi, loại đàn ông tiền nhiều thành thục chững chạc, mọi cử động tràn đầy cơ trí mị lực này, là mơ ước của tất cả phụ nữ, ta sớm muốn tìm cơ hội làm quen với người đàn ông như giống như Phương Hữu Lợi vậy, tối nay chính là cơ hội tốt.
   Last edited by a moderator: 16/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :