1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Bình An Trọng Sinh - Dư Phương (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 185: Ứng cử viên Tổng Giám Đốc
   Bình An cũng ngờ ba lại dễ dàng đồng ý hôn giữa và Nghiêm Túc như vậy, lúc tiễn Nghiêm Túc về, Bình An liên tục lôi kéo tay hỏi tía lia xem rốt cuộc hai người gì lúc ra ngoài ban công.

   Nghiêm Túc chỉ cười mà , ánh sáng từ những ngọn đèn đường chiếu lấp loáng gương mặt tuấn mỹ như ngọc của , chiếu ngược hình dáng cao lớn của mặt đất, bước thong thả nhàn nhã, dưới trời đêm sáng lấp lánh ánh sao này càng ra khí chất bất phàm, tao nhã và cao quý của .

   nắm tay Bình An, rủ rỉ bên tai kể ra lời hứa hẹn mới vừa với Phương Hữu Lợi.

   Bình An chăm chú lắng nghe, rồi trợn tròn cặp mắt nhìn Nghiêm Túc, cái miệng nhắn há thành chữ O tròn xoe. Để cho đứa con đầu tiên của hai người mang họ Phương ư?

   chứ?” Bất kể đứa bé đầu tiên của hai người là trai hay đều là trưởng nam hoặc trưởng nữ đó nha, Nghiêm Túc đồng ý?

   “Cho dù nó mang họ Phương vẫn là con của chúng ta mà.” Thanh của Nghiêm Túc trầm ấm, hòa lẫn ý dịu dàng bên trong.

   “Vậy... Vậy cũng phải được người nhà của đồng ý chứ.” Trong lòng Bình An vừa ngọt ngào vừa ê ẩm, nắm tay Nghiêm Túc càng chặt thêm.

   Nghiêm Túc thản nhiên nhíu mày, xem thường. “Bọn họ có đồng ý hay chả quan trọng.”

   Bình An ôm chầm lấy , “Cám ơn .”

   “Được rồi, đưa đến đây thôi, về , trời lạnh lắm đó.” Bàn tay ấm áp của Nghiêm Túc sờ sờ đầu , dịu dàng .

   Câu trả lời của là càng ra sức ôm chặt, luyến tiếc muốn chia tay ngay bây giờ.

   Nghiêm Túc nén được bật cười khẽ, nhớ lại lúc mới vừa quen nhóc này, đối với mình luôn lãnh lãnh đạm đạm, mãi về sau dù đồng ý làm bạn với , chấp nhận hỗ trợ của , cũng làm nũng bốc đồng như bây giờ.

   Chỉ có ở trước mặt người của mình, mới kiêng kỵ gì mà thể mặt bốc đồng của chính mình thôi.

   “Chẳng phải ngày mai em còn muốn tìm Lý Thiệu Hỉ và Lục Vân Đình đó sao? Về sớm chút nghỉ ngơi .” Nghiêm Túc vỗ nhè lưng , giọng .

   Bình An lúc này mới buông ra, hôn lên môi , “Lái xe cẩn thận nhé.”

   Vào lại trong nhà, chỉ còn Phương Hữu Lợi ngồi ở phòng khách đợi , Viên lão phu nhân được bảo mẫu dìu về phòng ngủ rửa mặt nghỉ ngơi.

   “Ba!” Tâm trạng của Bình An lúc này vẫn còn lâng lâng vui sướng, mặt giấu nổi nụ cười ngọt ngào, ngồi vào bên cạnh Phương Hữu Lợi.

   Phương Hữu Lợi cười lắc đầu, “Xem cái mặt con kìa, cứ như phải Nghiêm Túc là lấy chồng vậy.”

   “Ba à, con cũng thể tìm được người đàn ông nào tốt với con như Nghiêm Túc được đâu.” Trừ ba ra, cũng chỉ có Nghiêm Túc mới hề đòi hỏi gì từ cả, giống như chỉ cần vui vẻ hạnh phúc mới chính là hồi báo tốt nhất.

   Người đàn ông tuyệt vời như thế, nhanh chóng bắt ta về khóa lại mà để cho người phụ nữ nào khác đoạt mất là rất đáng tiếc.

   “Hồi đầu con thích Thiên Thần cũng có vội vã đến trình độ này ha.” Phương Hữu Lợi cười trêu.

   Nhắc tới Lê Thiên Thần, nét mặt Bình An khẽ chìm xuống, thích nhắc đến người này.

   Vẻ mặt của Phương Hữu Lợi cũng trở nên nghiêm túc, “Bình An, có thể bao lâu nữa Thiên Thần trở về Tổng Công Ty.”

   “Con có nghe , ngờ Lê Thiên Thần lại lợi hại như vậy, mới hai năm thôi mà khiến Hội đồng quản trị phải trố mắt mà nhìn ta.” Ban đầu mặc dù Lê Thiên Thần làm trợ lý cho Phương Hữu Lợi, nhưng kỳ người trong HĐQT cũng coi trọng là bao, bởi cho là có Phương Hữu Lợi nâng đỡ nên mới có thể ngồi vào vị trí này.

   “Bình An, lúc trước con từng muốn vào Tập đoàn Phương Thị, quyết tâm này vẫn còn chứ?” Ánh mắt Phương Hữu Lợi đầy nghiêm túc, câu hỏi đó phải là cách của người làm cha, mà là giọng điệu của lãnh đạo cấp cao của Công ty hỏi thí sinh.

   Tim Bình An giật thót, nhưng ánh mắt vẫn đầy kiên định nhìn Phương Hữu Lợi, “Chưa từng thay đổi!”

   Phương Hữu Lợi gật đầu, “Tốt!” Trầm mặc hồi, ông mới thấp giọng , “Mặc dù con có Duy An, nhưng dù sao tư cách và kinh nghiệm còn quá cạn, lại chưa từng công tác tại Phương Thị, nên dù ba có đề cử con trở thành Tổng Giám Đốc chưa chắc thành công, vì dù sao HĐQT vẫn đặt đại cục lên hết. Còn nếu chọn vị trí kế dưới Tổng Giám Đốc nhất định có vấn đề gì. Tuy nhiên, cho dù thế nào cũng vẫn phải thử lần chứ, ba rất có lòng tin nơi con.”

   Bình An hạ mắt xuống, “Ba à, ba yên tâm, con để cho ba thất vọng.”

   Ngày hôm sau, Bình An tự mình đến nhà Lý Thiệu Hỉ và Lục Vân Đình chào hỏi. ra, bây giờ có át chủ bài trong tay, hoàn toàn cần đặc biệt đến tận nhà chào hỏi phiền phức như vậy, cứ trực tiếp hẹn thời gian gặp mặt mà mở bài thương lượng thẳng cũng được. Nhưng để có thể làm việc thuận lợi ở Phương Thị về lâu về dài, nên biểu tự đắc quá mức.

   Ai cũng muốn có được tôn trọng và kính sợ của người khác, đặc biệt là những quản lý cấp cao tự nhận là có được quyền sinh sát trong tay kia.

   Bình An tặng cho Lý phu nhân và Lục phu nhân hai bộ trang điểm và mỹ phẩm dưỡng da đắt tiền khiến các bà vô cùng vui vẻ, nên đến lúc đàm phán cùng Lý Thiệu Hỉ và Lục Vân Đình, phu nhân của hai người này đều ngồi bên cạnh giúp cho Bình An.

   Cũng biết có phải Lý Thiệu Hỉ và Lục Vân Đình có thần giao cách cảm với nhau hay , chứ cách hai người chuyện với Bình An cũng khác nhau lắm.

   Bọn họ đều nhấn mạnh rằng dù Tập đoàn Phương Thị là do Phương Hữu Lợi sáng lập, nhưng công ty được đưa ra thị trường từ lâu, vả lại trong công ty cũng có Hội đồng quản trị, thể vì là con của Phương Hữu Lợi mà có thể tổn hại đến lợi ích của công ty. Dù sao, chức Tổng Giám Đốc này khác hẳn với những chức vụ khác, nó quyết định phương hướng phát triển và quyết sách phương châm của tập đoàn sau này.

   Bình An nghe bọn họ xong, chỉ chậm rãi cười cười. nếu như lên làm Tổng Giám Đốc, phải còn có bọn họ chống lưng đằng sau sao? Huống chi, bây giờ là thời điểm tấc đất tấc vàng, Phương Bình An có trong tay hơn ngàn mẫu đất chờ khai phá, chỉ là mấy trăm mẫu đất ở lân cận Phượng Hoàng Thành mà còn có những khu đất ở các địa phương khác mà hai năm qua đều từng bước phát triển lên thành đô thị mới đầy tiềm năng. dùng tất cả tiền bạc mà kiếm được trong hai năm qua đều đầu tư vào việc mua đất, đa số đều là những khu đất chờ khai thác, có thể đoan chắc điều kiện này đối với bọn họ mà quả là hấp dẫn lớn nhất.

   Bất kể là Lý Thiệu Hỉ hay Lục Vân Đình đều thể cự tuyệt mồi nhử hấp dẫn như vậy.

   Đến thứ hai, trong đại hội quản lý cấp cao, đợi Phương Hữu Lợi tiến cử Bình An làm thí sinh cho chức Tổng Giám Đốc Gia Thành tuyên bố ông chọn được người thích hợp để kế thừa chức vụ Tổng Giám Đốc của ông.

   Phương Hữu Lợi cùng nhóm Lý Thiệu Hỉ đồng loạt quay sang nhìn ông.

   “Tôi đề cử Phương Bình An!” Giai Thành vẫn duy trì tư thái chững chạc đĩnh đạc của ông, ngắn gọn. “Lý do cần tôi cũng quá ràng, mọi người chắc hẳn ai cũng biết Phương chỉ trong vòng hai năm ngắn ngủi thành công trong việc tạo dựng công ty Duy An, ấy lại là đại cổ đông của Phương Thị. ấy thích hợp cho vị trí này hơn bất kỳ ai khác, đối nội đối ngoại đều có thể trấn an lòng người.”

   “Vậy sao chứ? Duy An của ấy và Phương Thị cũng cùng lĩnh vực, nhất định có thể đảm nhiệm được chức Tổng Giám Đốc của Phương Thị.” Giám đốc Chu vẫn vô cùng ủng hộ Lê Thiên Thần liếc Phương Hữu Lợi cái, nhìn về hướng Giai Thành với thái độ phục.

   “Đúng vậy, tương tự như Phương, thành tích của Lê Thiên Thần trong hai năm qua cũng ai có thể sánh bằng, chỉ nội tiền lời từ công trình của Thành phố S năm ngoái chiếm phần tư lợi nhuận cả năm của Phương Thị rồi.” Giám đốc khác họ Ngô cũng tán thành.

   Tiếng nghị luận ong ong vang lên khắp trong phòng họp lớn.

   Phương Hữu Lợi mím môi, trầm tư nhìn bọn họ.

   Lý Thiệu Hỉ hắng giọng tiếng lớn, “Tôi tán thành đề nghị của Tổng Giám Đốc .”

   “Tôi tán thành đề nghị của Tổng Giám Đốc .” Lục Vân Đình đặc biệt mở miệng phụ họa.

   Phương Hữu Lợi kinh ngạc liếc mắt nhìn bọn họ cái.

   Có phân nửa số người trong phòng họp tán thành Bình An làm ứng cử viên chức Tổng Giám Đốc.

   “Vậy thông báo mở cuộc họp Hội đồng quản trị, bỏ phiếu quyết định . Trước khi tổ chức đại hội tổng kết cuối năm xác định ai là người nhận chức Tổng Giám Đốc.” Phương Hữu Lợi lạnh nhạt , trong lòng lại nén được nỗi cao hứng, con ông quả nhiên tầm thường.

   Chưa tới nửa tiếng sau, tại Thành phố S xa xôi, Lê Thiên Thần nhận được tin tức. Khi nghe được tin Bình An thế mà lại muốn tranh chức Tổng Giám Đốc với , ngồi ngẩn ra hồi lâu cũng hoàn hồn được.

   ngây thơ cái gì cũng biết, chỉ biết dùng đôi mắt to tròn dõi theo , về sau muốn đứng ra bảo vệ Phương Thị, từ khi nào trở nên ngang hàng ngang sức với rồi vậy?

   Phương Bình An... Rốt cuộc vì sao lại thay đổi lớn đến thế?

   Tương đồng với phản ứng khiếp sợ của Lê Thiên Thần, Đỗ Hiểu Mị cũng vô cùng giận dữ. Ả nổi nóng tới lui trong văn phòng, thiếu chút nữa quăng hết đồ đạc trong phòng để phát tiết lửa giận trong lòng.

   Phương Bình An chết tiệt! Đồ đê tiện! Lần nào con nhóc thối tha biết trời cao đất rộng này cũng nhảy ra đấu với ả, ngăn cản con đường tiến lên phía trước của ả.

   Tưởng chắc mười mươi rằng ả có thể huy hoàng quay lại Thành phố G rồi, ngờ nửa đường lại nhảy ra con oắt Phương Bình An!

   Những tưởng nếu Lê Thiên Thần nắm chắc chìa khóa để giữ chức vụ Tổng Giám Đốc Phương Thị, có thể khẳng định ả ít ra cũng giữ được chức Phó Tổng Giám Đốc, cho dù cũng phải có chức gì đó tuyệt đối thua về cấp bậc địa vị, nhưng giờ đột nhiên biết Phương Bình An lại nhảy tọt từ đâu ra. Sao an phận nằm ở Duy An chờ chết , tự dưng chen chân vào chỗ này làm gì, chẳng lẽ ta cố ý?

   biết kiếp trước ả thiếu nợ con nhóc thối tha này cái gì, sao cứ quấn lấy ả khác gì oan hồn đến đòi mạng vậy chứ.

   được! được! thể ngồi im chờ chết được, phải nghĩ biện pháp gì đó khiến cho Phương Bình An vào được Phương Thị mới được!

   Ả xoa mạnh mu bàn tay, ánh mắt vẻ kiên quyết, muốn vươn tay chộp lấy điện thoại ả lại do dự, thể dục tốc bất đạt được...

   Vẫn nên đến hỏi Lê Thiên Thần trước , biết ta có kế hoạch gì!

   Đỗ Hiểu Mị buông điện thoại, chân gấp gáp bước nhanh đến phòng làm việc của Lê Thiên Thần, nhìn thấy đưa lưng về phía cửa, trầm tư đứng nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ. Ả cắn chặt răng, “Thiên Thần, có ý kiến gì ?”

   Lê Thiên Thần xoay người, nhíu mày nhìn ả, “Là sao?”

   “Chẳng lẽ lo lắng sao? Phương Bình An muốn tranh chức Tổng Giám Đốc với đó!” Thấy dáng vẻ bâng quơ hời hợt này của Lê Thiên Thần, Đỗ Hiểu Mị giận đến phát run.

   “Hội đồng quản trị để ấy dính vào đâu. nghĩ, HĐQT muốn cho Phương Hữu Lợi chút thể diện nên mới chọn Phương Bình An làm thí sinh dự bị thôi.” trong đáy lòng Lê Thiên Thần cũng lo lắng lắm, theo ý của , Bình An tuy thông minh hơn trước kia nhưng vẫn phải là đối thủ của .

   ta là con của Phương Hữu Lợi đó!” Chỉ với thân phận này, Lê Thiên Thần phải là đối thủ của Bình An rồi.

   hiểu Chủ Tịch rồi. Ông ấy phải là loại người công tư bất phân.” Lê Thiên Thần cười đầy tự tin.

   Đỗ Hiểu Mị cau mày nhìn , nghĩ thầm, vẫn nên cử người đến Thành phố G hỏi thăm chút , xem trừ Phương Hữu Lợi ra Phương Bình An còn có lợi thế gì khác tay .

   Đại hội thành viên HĐQT được tiến hành tuần trước đại hội thường niên cuối năm. Là ứng cử viên cho chức Tổng Giám Đốc, Lê Thiên Thần cũng được gọi về Tổng Công Ty. Đỗ Hiểu Mị là trợ lý của , dĩ nhiên cũng tấc rời.

   Bình An có hai năm chưa gặp Đỗ Hiểu Mị, giờ gặp lại nhau lần nữa, có thể khống chế tốt cảm xúc của mình rồi.
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 186: em, nữ hoàng của !
   Đôi lúc đời lại khéo như vậy, hôm nay Bình An cần đến Phương Thị làm vài thủ tục, mặc dù trở thành ứng cử viên cho chức Tổng Giám Đốc, nhưng bên Duy An vẫn còn cần quản lý, cho nên chỉ có thể nhín chút thời gian chạy qua đây chuyến.

   ra hôm nay chỉ tới đây để gặp mặt các thành viên HĐQT, bởi họ ai cũng muốn biết có phải có trong tay nhiều khu đất chờ khai thác như vậy hay . Bây giờ là thời điểm tấc đất tấc vàng, ai lại động lòng trước lợi thế đó của .

   Lúc chuẩn bị quay về, tại đại sảnh công ty ở tầng trệt, gặp Lê Thiên Thần và Đỗ Hiểu Mị mới vừa xuống máy bay tới đây.

   Bình An khẽ nheo mắt, mặt nở nụ cười điềm tĩnh, cả người tràn đầy tự tin, tất cả vẻ trẻ con ngây ngô trước đây bị năm tháng mài mòn rồi dần tan biến. Bây giờ, nhìn toát ra khí chất ôn hòa như ngọc, như viên trân châu thượng đẳng tản ra ánh sáng mượt mà của riêng , làm cho người ta nhìn thấy mà cưỡng nổi liền bị thu hút bởi khí chất trầm ổn thong dong của .

   Trong nháy mắt Lê Thiên Thần nhìn thấy , ánh mắt nhất thời trở nên si dại, nhớ nhung tưởng niệm bị chôn sâu tận đáy tâm hồn lâu lập tức dâng tràn như gió giật sóng gào. kích động bước về phía trước mấy bước, mắt nhìn chằm chằm chớp vào gương mặt dịu dàng của Bình An, “Bình An, lâu gặp, gần đây em khỏe ?”

   Gương mặt xinh đẹp động lòng người của Đỗ Hiểu Mị lập tức tối sầm, lạnh lùng nhìn vẻ kích động mặt Lê Thiên Thần.

   “Tôi rất khỏe.” Bình An mỉm cười gật gật đầu, mắt như có như liếc sang Đỗ Hiểu Mị cái, trong lòng cười lạnh. Cách hai năm, xem ra Đỗ Hiểu Mị còn kiều diễm hấp dẫn hơn so với trước kia, chẳng qua trông ánh mắt ả ta nhìn Lê Thiên Thần cũng đủ biết dính dấp giữa hai người này càng ngày càng sâu rồi.

   Ừm, quan hệ giữa hai kẻ này càng phức tạp càng tốt.

   “Tối nay có rảnh ? lâu cùng nhau ăn cơm rồi.” Lê Thiên Thần nhiệt tình mời mọc.

   dường như quên chuyện chia tay trong bất mãn ở buổi dạ tiệc từ thiện lần trước. Đáy mắt Bình An nhộn nhạo nụ cười nhàn nhạt, khóe miệng khẽ nhếch, “ được đâu, lần này về đây tôi nghĩ chắc có rất nhiều người chờ để tổ chức tiệc đón gió tẩy trần cho đó.”

   Khóe miệng tươi cười của Bình An dường như có chứa mấy phần giễu cợt, Lê Thiên Thần thấy mà sửng sốt, nhưng khi nhìn kỹ lại chỉ thấy nụ cười này của dịu dàng đoan trang như hoa nở. Tim của hoảng hốt đập sai nhịp, tự dưng có cảm giác Bình An trước mắt sao xa lạ, “Em tổ chức tiệc mừng về chứ?”

   Sắc mặt Đỗ Hiểu Mị hết xanh rồi lại trắng, trong bụng tức giận đến phát run, người đàn ông này có còn nhớ là ả đứng ngay sau lưng vậy? Còn nhớ ả mới chính là người phụ nữ của vậy?

   Thiên Thần, bạn của mất hứng kìa. Tôi còn có việc, xin lỗi trước nhé.” Bình An giễu cợt liếc xéo Đỗ Hiểu Mị cái, thẳng lưng ngang qua bên cạnh bọn họ. Mới được vài bước, ngừng lại, quay đầu nhìn Lê Thiên Thần , “Đúng rồi, hai ngày nữa tôi đính hôn, nếu lúc đó có rảnh tới dự tiệc đính hôn của tôi nhé.”

   Sắc mặt Lê Thiên Thần trở nên trắng nhợt, nhìn Bình An dám tin, “Em... em sắp đính hôn?”

   “Đúng vậy, ngày mai tôi cho người đưa thiệp mời cho .” Bình An cong cong đuôi mắt, xinh xắn như vầng trăng hình lưỡi liềm trời, “Tôi đính hôn, nhất định Thiên Thần đến tham dự phải ?”

   Đỗ Hiểu Mị lập tức nở nụ cười rực rỡ, “Chúc mừng em.”

   Mắt Bình An thoáng qua tia giễu cợt, “Cám ơn!” xong, nhàng bước .

   Lê Thiên Thần cảm thấy đáy lòng mình như có ai đào mất thứ gì đó, trống rỗng.

   “Người ta xa rồi, còn muốn nhìn theo bao lâu?” Đỗ Hiểu Mị ghen ghét nhìn chằm chằm về hướng Bình An vừa rời , nhéo mạnh vào tay Lê Thiên Thần.

   Hô hấp của Lê Thiên Thần lúc này khá dồn dập, tay nắm chặt thành hai quả đấm, đốt ngón tay trắng bệch, cứng ngắc quay đầu nhìn Đỗ Hiểu Mị cái mới chậm rãi thả tay ra, lạnh lùng xoay người, “ thôi.”

   Bọn họ trước tiên đến gặp Phương Hữu Lợi báo cáo, vừa đúng lúc cũng có vài vị thành viên HĐQT ở trong văn phòng của Phương Hữu Lợi bàn bạc.

   Lê Thiên Thần để ý thấy, khi bước vào văn phòng, mặt mấy vị thành viên vốn từng rất ủng hộ trong việc trở thành Tổng Giám Đốc đều lóe ra tia ngập ngừng.

   hơi khựng trong lòng chút, nhưng vẻ tươi cười mặt vẫn thay đổi, nhất nhất chào hỏi từng người, “Chào Chủ Tịch, Lý tiên sinh, Lục tiên sinh, Chu tiên sinh...”

   Đỗ Hiểu Mị theo chân Lê Thiên Thần bước vào, cũng mỉm cười gật đầu với bọn họ, khi ánh mắt ả dừng lại mặt Phương Hữu Lợi chợt lóe lên, nhớ lại người đàn ông này từng cự tuyệt ả hết lần này tới lần khác nỗi phẫn hận liền xẹt qua đáy lòng.

   “Hai người đến rồi đấy à, sao nghỉ ngơi trước chút rồi ngày mai hãy đến công ty.” Phương Hữu Lợi mỉm cười nhìn Lê Thiên Thần hỏi.

   “Có số tài liệu cần giao cho bộ phận nhân , chúng tôi cũng mệt lắm nên quyết định đến đây trước.” Lê Thiên Thần cung kính .

   Phương Hữu Lợi nhàn nhạt gật đầu, với mấy người Lục Vân Đình, “Dừng họp ở đây thôi, kế hoạch mấy ngày tiếp theo cứ làm y như chúng ta vừa bàn.”

   Lý Thiệu Hỉ đứng lên, “Được, vậy chúng tôi về trước.”

   Các thành viên lục tục rời , phòng làm việc chỉ còn lại Lê Thiên Thần và Đỗ Hiểu Mị, Đỗ Hiểu Mị hiểu ý, quay sang với Phương Hữu Lợi, “Chủ Tịch, tôi ra ngoài trước.”

   Phương Hữu Lợi nhàn nhạt “ừ” tiếng.

   “Chú Phương.” Sau khi Đỗ Hiểu Mị rời khỏi, Lê Thiên Thần tiến về phía trước hai bước, nhàng kêu câu.

   “Ngồi xuống .” Phương Hữu Lợi chỉ vào cái ghế trước mặt , bảo Lê Thiên Thần ngồi xuống, “Chú quả nhiên có nhìn lầm cháu, hai năm qua cháu làm rất tốt.”

   “Cũng nhờ có Chú Phương cất nhắc.” Lê Thiên Thần khách sáo .

   Phương Hữu Lợi dựa lưng vào thành ghế, ánh mắt nhìn thẳng vào mắt Lê Thiên Thần, “Bình An mới vừa ra khỏi đây, cháu có gặp nó ở dưới lầu ?”

   Mắt Lê Thiên Thần trở nên u ám, nhàng gật đầu, “Bình An... thay đổi rất nhiều, giống như trưởng thành và trở nên độc lập hơn.”

   “Đúng vậy, con chú biết sao lại đột nhiên đổi tính.” Nhắc tới Bình An, chân mày khóe mắt của Phương Hữu Lợi cũng mang ý cười, “Thiên Thần, chắc cháu cũng biết, Bình An cũng có khả năng trở thành Tổng Giám Đốc.”

   “Dù là cháu hay là Bình An cũng giống nhau cả mà, chúng cháu đều vì Phương Thị mà dốc sức. Chú Phương, chú cứ yên tâm, nếu như Bình An được chọn, cháu nhất định hết lòng phụ trợ.” Lê Thiên Thần khiêm tốn thế, nhưng mà nội tâm lại khá chua chát. Nếu bàn về tư cách, kinh nghiệm và tài năng, tự thấy mình thích hợp hơn Bình An, ai mà ngờ chỉ vì Bình An là con của Phương Hữu Lợi nên lại có cơ hội cạnh tranh cùng ta.

   Phương Hữu Lợi hài lòng cười cười, “Cháu có thể nghĩ được như vậy rất tốt, dù sao cũng là làm việc cho công ty mà.”

   Lê Thiên Thần cúi đầu giấu vẻ tối tăm trong mắt, lúc ngẩng đầu lên, mặt vẫn là nụ cười nhã nhặn, “Cháu mới vừa nghe Bình An sắp tới đính hôn, nhưng ấy cũng ràng cho cháu biết là thế nào. Chú Phương, Bình An còn như vậy, sao vội vã đính hôn thế?”

   “Hừ!” Phương Hữu Lợi vui lắm, hừ tiếng, “Con lớn giữ được, Nghiêm Túc cầu hôn với nó nó dễ dàng đáp ứng ngay. Mà cũng vì sức khỏe của bà ngoại con bé được tốt, muốn nhìn thấy Bình An đính hôn mới hài lòng, nên đành phải chiều theo ý bà vậy. Hai ngày nữa tổ chức lễ đính hôn đơn giản, cháu nhất định cũng đến nhé.”

   Quả nhiên là Nghiêm Túc... Lê Thiên Thần phát hô hấp mình trở nên có chút khó khăn, thở dốc hai cái mới ngăn được nỗi đau nhói nơi đáy lòng, “Nghiêm Túc là Tổng tài Tập đoàn Nghiêm Thị cũng tuấn tú lịch mà chú, đứng chung với Bình An là trai tài sắc đó. Chú Phương, chú có người con rể tốt.”

   Khóe miệng Phương Hữu Lợi bất giác khẽ nhếch lên, “Có được hay về sau mới biết được, dù sao Bình An thích là được.”

   Khóe miệng Lê Thiên Thần giần giật, “Đúng vậy ạ.”

   “Được rồi, cháu hẳn cũng mệt rồi, sớm về nghỉ ngơi chút . Sáng mai tới họp sớm.” Phương Hữu Lợi .

   “Dạ!” Lê Thiên Thần đứng lên, nghiêng người chào tạm biệt Phương Hữu Lợi, chậm rãi ra khỏi phòng làm việc, vừa hay nhìn thấy Hồng Dịch Vũ bước từ văn phòng của ra, chuẩn bị bước vào thang máy xuống tầng dưới.

   Thấy Lê Thiên Thần ra từ văn phòng của Phương Hữu Lợi, Hồng Dịch Vũ cũng cảm thấy kinh ngạc, gật đầu ra dấu chào hỏi với .

   “Chào trợ lý Hồng.” Lê Thiên Thần bước nhanh về phía trước, cùng sóng vai về phía thang máy.

   “Chào Lê tiên sinh, vẫn khỏe.” Hồng Dịch Vũ khách sáo cười .

   Hai người khách sáo chào hỏi nhau, sau đó lặng yên bước vào thang máy.

   Di động của Hồng Dịch Vũ vang lên, lấy điện thoại ra nhìn, điện thoại của Bình An gọi tới. Khóe mắt liếc Lê Thiên Thần cái, ấn phím nhận, giọng vào điện thoại, “Bình An, có chuyện gì?”

   Bên kia truyền đến thanh trong veo của Bình An, “ Hồng, em mới vừa gặp Lê Thiên Thần và Đỗ Hiểu Mị ở sảnh công ty, bọn họ có gặp những thành viên HĐQT khác ?”

   “Ừm, có.” Hồng Dịch Vũ che điện thoại .

   Thanh của Bình An bên kia xuống, “ giúp em nhìn xem, Lê Thiên Thần có hẹn gặp với các thành viên kia nhé.”

   “Được!” Hồng Dịch Vũ trả lời ngắn gọn.

   “Lê Thiên Thần ở bên cạnh .” Bình An hỏi mà như khẳng định.

   y theo lời em mà làm.” Hồng Dịch Vũ nở nụ cười.

   Bình An thầm vào điện thoại, “Thiệt là, sợ bị ta nghe thấy hả, được rồi, nữa, em cũng bận rồi.”

   Hồng Dịch Vũ cúi đầu mím chặt khóe miệng, gian thang máy như vậy, đúng là dễ dàng nghe được thanh của trong điện thoại.

   “Dường như cảm tình giữa và Bình An rất tốt đấy nhỉ?” Lê Thiên Thần lạnh lùng hỏi Hồng Dịch Vũ.

   “Hửm? À, ấy coi tôi như bạn.” Hồng Dịch Vũ nhàng .

   Đáy mắt Lê Thiên Thần lên vẻ lo lắng, mặt trầm xuống ra lời. Chỉ mới thời gian ngắn thôi mà sao tất cả đều thay đổi đến mức khiến cảm thấy xa lạ thế này?

   Hai ngày sau, ngoại trừ đến dự họp tại Tổng Công Ty, báo cáo lại các thành tích cũng như quy hoạch tương lai của công ty chi nhánh, Lê Thiên Thần càng tất bật gặp gỡ và mời cơm từng thành viên HĐQT ngừng.

   Đỗ Hiểu Mị tấc cũng rời ta, hai người cùng đến cùng , chẳng bao lâu là toàn bộ công ty ai cũng biết bọn họ ân ái vô cùng, khác gì vợ chồng son.

   Sau khi Bình An tìm hiểu được bọn họ gì với những thành viên của HĐQT, liền hoàn toàn yên tâm trở lại. Lê Thiên Thần chỉ có thể hứa hẹn những điều tốt đẹp mà làm sau khi nhận được chức Tổng Giám Đốc, trong khi lợi thế của là thực tế trước mắt, giữa chênh lệch quá xa.

   an tâm chờ đợi buổi lễ đính hôn của .

   Buổi lễ đính hôn của họ cũng mời nhiều người đến tham dự, và Nghiêm Túc thương lượng qua, nhất định cứ phải tổ chức long trọng mới chứng minh tình giữa họ chắc như vàng ròng, chỉ cần mời bạn thân và gia đình của hai bên, mọi người cùng nhau chúc mừng là được rồi.

   Nghiêm Lôi Hải cha của Nghiêm Túc khác hẳn với tưởng tượng của Bình An. cứ tưởng tính cách của Nghiêm Lôi Hải có lẽ thua kém bao nhiêu so với Nghiêm Túc, nhưng sau khi gặp mặt mới vỡ lẽ ông là người tính khí tốt lắm, nhanh mồm nhanh miệng.

   Còn Ôn Nguyệt Nga lại dùng mặt lạnh để đối đãi với Bình An.

   Đối mặt với vẻ lạnh lùng bất mãn của Nghiêm Lôi Hải, Nghiêm Túc chỉ cười nhạt, “Hôm nay tôi tới đây phải để trưng cầu ý kiến của ông, mà chỉ thông báo với ông tiếng là tôi đính hôn. Sau này ngày chúng tôi kết hôn, ông có tới hay là chuyện của ông, tôi làm hết trách nhiệm của người con rồi. Vậy nhé, có chuyện gì nữa, tôi trước.”

   Lúc ấy, Nghiêm Lôi Hải giận đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên, “Bất hiếu! Trong mắt mày có còn coi tao là cha hay .”

   Nghiêm Túc khẽ mỉm cười, “Đương nhiên là có, nếu tôi cần gì phải dẫn vợ chưa cưới của tôi tới gặp ông.”

   Ôn Nguyệt Nga ngồi bên cạnh lập tức quát lớn, “Nghiêm Túc, sao lại chuyện với ba như vậy. Ba cũng là quan tâm đến hôn của đấy thôi. là Tổng tài của Nghiêm Thị, hôn nhân đại phải là trò đùa.”

   “Ở trong mắt mấy người mới là trò đùa, chứ với tôi mà lại là chuyện quan trọng nhất đời.” Nghiêm Túc nhàn nhạt , “Chúng tôi còn phải đến gặp ông nội bà nội. Tạm biệt.”

   Từ đầu đến đuôi, Bình An hoàn toàn có cơ hội mở miệng bất kỳ cái gì, chỉ là vào cửa chào tiếng bác trai...

   Có hơi 囧囧 kỳ kỳ nha! Còn chưa vào cửa mà hình như có quan hệ hài hòa với ba chồng tương lai rồi.

   Còn về phần cái bà Ôn Nguyệt Nga kia, chẳng qua là mây trôi thôi, có quan hệ tốt với bà ta hay cũng chẳng thèm quan tâm.

   Mẹ của Nghiêm Túc là Vu Tố Hà có ở Trung Quốc, có muốn cố ý chạy tới chào bà cũng kịp, Nghiêm Túc chỉ có thể thưa chuyện với bà qua điện thoại.

   Vu Tố Hà được nghe Nghiêm lão phu nhân kể về Bình An, nên mặc dù còn chưa gặp mặt mà bà cảm thấy hết sức thích , nhưng bởi vì có chút chuyện vẫn chưa xử lý xong nên kịp về dự lễ đính hôn, đành về trễ chút.

   Cho nên hôm nay tham dự buổi lễ này, trừ bạn thân và đồng nghiệp của Bình An, cũng chỉ có bạn bè của Nghiêm Túc, đều là những người mà Bình An gặp qua.

   Phương Hữu Lợi cũng mời toàn bộ các thành viên HĐQT Công ty tới dự.

   Mặc dù lễ đính hôn cử hành rất khiêm tốn, nhưng hai người cũng cố ý giấu giếm, cho nên bên phía báo chí vẫn có bài đăng về buổi lễ này.

   Phương Thị cùng Nghiêm Thị kết thông gia, đó là tin tức nóng hổi hấp dẫn khiến nhiều người phấn chấn.

   Sau khi tin tức được truyền ra ngoài, cổ phiếu của hai công ty đều tăng ít.

   ra, Phương Hữu Lợi đồng ý hôn của Bình An và Nghiêm Túc còn có nguyên nhân khác, đó chính là hình tượng của Nghiêm Túc giúp ích rất nhiều trong việc Bình An trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Phương Thị.

   Rất có khả năng là những thành viên HĐQT đó cảm thấy rằng Bình An vẫn còn chưa đủ tư cách làm Tổng Giám Đốc, nhưng có Nghiêm Túc và Phương Hữu Lợi này làm hậu thuẫn, dễ gì còn ai dám đắc tội?

   Hai ngày gần như chỉ chớp mắt là trôi qua.

   Buổi lễ đính hôn được tổ chức tại vườn hoa trong biệt thự Phương gia, đơn giản nhưng kém phần sang trọng, vườn hoa được bài trí giản lược, hoàn toàn là phong cách của Bình An. Cũng bởi vì có vẻ đơn giản nên mọi người mới có thể thoải mái cười đùa, khí nhàng vui vẻ.

   Viên lão phu nhân ngồi xe lăn, mắt rưng rưng nhìn Bình An và Nghiêm Túc trao đổi nhẫn đính hôn.

   Đường Sâm là người điều khiển chương trình.

   Đêm nay, bầu trời đêm đầy ánh sao lấp lánh, sân cỏ trong vườn hoa được ánh đèn chiếu sáng màu ấm áp, ánh đèn vàng nhạt chiếu lên mặt đôi nam nữ chăm chú nhìn lẫn nhau, nữ nhân vật chính xinh đẹp động lòng người, nam nhân vật chính cao lớn đẹp trai, nhìn từ góc nào cũng thấy đây là đôi trời sinh.

   Hai người trao đổi nhẫn xong, Nghiêm Túc cúi đầu hôn lên môi Bình An, dán vào môi , giọng dịu dàng nỉ non, “ em, nữ hoàng của .” Thanh trầm thấp chỉ đủ cho mình Bình An nghe được, tức rơi nước mắt như mưa.

   Cảm tạ trời cao để cho gặp được Nghiêm Túc, cũng để cho lại lần nữa tin tưởng vào tình .

   Lê Thiên Thần đứng ở góc tối u nhìn hai người ôm nhau, đầu quả tim như bị bàn tay to nắm chặt mà vặn xiết lại, nặng nề thở dốc mấy cái.

   Tối hôm qua, còn mơ giấc mơ, mơ thấy hôn lễ của và Bình An. Giấc mơ rất chân ... gần như cho là mình từng kết hôn với Bình An.

   Sau khi tỉnh lại, ra chỉ là giấc mộng.

   Trong hoa viên tiếng vỗ tay vang lên sôi nổi, bóng dáng yểu điệu tao nhã từ cổng vòm kết hoa tới, mỉm cười nhìn Bình An và Nghiêm Túc.

   “Chị Vận?” Đứng ở bên cạnh, Kỷ Túy Ý kinh ngạc vui mừng gào to tiếng.
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 187: Quỷ kế của Đỗ Hiểu Mị
   Nghe tiếng la của Kỷ Túy Ý, Bình An vội vàng từ trong lòng Nghiêm Túc quay đầu ra nhìn, khóe mắt hơi ươn ướt.

   mỉm cười đoan trang tao nhã, thong dong đạp ánh trăng tới kia đúng là chị Trình Vận rồi! ràng chỉ mặc bộ váy dài thanh lịch nhưng lại toát ra khí chất sang trọng quý phái, khiến cho người ta cưỡng được nỗi nhộn nhạo trong lòng.

   “Chị Vận! Chị về rồi.” Bình An vui mừng hô lên tiếng, vội vàng nhanh về hướng Trình Vận.

   Trình Vận giang hai tay ôm xiết Bình An cái, “Lễ đính hôn của em với Nghiêm Túc sao chị lại về dự chứ. Chúc mừng em.”

   “Cám ơn chị!” Bình An ôm lại chị chặt. Trình Vận quay về, vậy chứng tỏ chị ấy rốt cuộc có thể quên Lương Phàm. tốt! Quá tốt!

   Nghiêm Túc mỉm cười nhìn thoáng qua hai , cất bước qua. Hôm nay mặc bộ suite* đen sang trọng, ôm sát vóc dáng người mẫu hoàn mỹ của .

   (*) Suite: bao gồm áo sơ mi, áo gile, khoác ngoài là áo vest – tạo thành bộ vest hoàn chỉnh, thường được mặc trong những trường hợp trang trọng.

   “Chị họ, về lúc nào thế?”

   “Mới về hôm nay, đưa ông nội về nhà trước rồi chạy tới đây ngay.” Trình Vận cười, buông Bình An ra, “Mau tiếp đãi khách khứa , rảnh tán gẫu tiếp.”

   Hôm nay quả phải lúc thích hợp để ôn chuyện, cho dù rất muốn biết năm qua Trình Vận sống như thế nào, nhưng hoàn cảnh cho phép, Bình An đành phải hẹn với Trình Vận, “Được ạ, ngày mai em nhất định đến tìm chị.”

   Trình Vận cười gật đầu, “ chào hỏi khách .”

   Nghiêm Túc gật đầu cái với Trình Vận, dắt Bình An mời rượu mấy vị thành viên HĐQT Phương Thị.

   Hàn Á Lệ cầm hai ly rượu đỏ tới, đưa ly cho Trình Vận, “Hoan nghênh chị trở về, chị Vận.”

   “Cám ơn.” Trình Vận cụng ly với .

   “Lần này về rồi nữa chứ?” Giọng Hàn Á Lệ ý chờ mong. Trước đây, luôn xem Trình Vận như đối thủ kiêm thần tượng của mình, nhưng sau khi Trình Vận từ chức ở Công ty Australia Secret, lại có chút hụt hẫng. Như thế càng làm hiểu được chuyện, nếu so với chuyện xem chị Vận là đối thủ, hy vọng có ngày có thể làm cộng với Trình Vận hơn.

   Trình Vận nghiêng đầu cười, nụ cười kia giống như vầng trăng vừa ra khỏi lớp mây mù đen tối, trong suốt sáng ngời, hoàn toàn còn chút khổ sở và đau đớn lúc rời năm trước, “Ai lại muốn lưu lạc ở bên ngoài suốt chứ?”

   Hàn Á Lệ nở nụ cười sung sướng, “Chị Vận, chị trở lại, tốt quá.”

   Trình Vận nhìn bóng dáng của Nghiêm Túc và Bình An, nét mặt chậm rãi lộ ra nụ cười vui mừng. Dù đời chìm nổi, hai người bọn họ để cho thấy được hy vọng đối với tình . Nghiêm Túc vì có Bình An nên đối với bất kỳ phụ nữ nào thương nhung nhớ đều nhìn mà như thấy, từ công tử phong lưu biến thành người đàn ông tốt của gia đình. Nếu như phải là tình , vậy còn có cái gì có thể làm cho thay đổi chứ?

   Bình An.... may mắn!

   “Ngày mai chị tìm mọi người để hàn huyên tỉ mỉ nhé, lúc này phải lúc để chuyện của chị.” Trình Vận cười , mắt nhìn về phía bàn của Nghiêm lão phu nhân, phải qua chào hỏi mới được.

   Hàn Á Lệ nhìn theo ánh mắt chị, hiểu ý ngay, “Vậy ngày mai em gọi điện thoại cho chị nhé.”

   Trình Vận gật đầu, về phía bàn Nghiêm lão phu nhân ngồi.

   Nghiêm lão phu nhân chuyện cùng Viên lão phu nhân, nụ cười mặt hai bà lão tựa như ánh mặt trời tháng sáu, vô cùng rực rỡ.

   Hôm nay Nghiêm Lôi Hải xuất , Nghiêm gia gia hôm nay thuận tiện nhận chức đại diện nhà trai tiếp đón khách khứa cùng Phương Hữu Lợi.

   “Bà , ông dượng, Viên lão phu nhân.” Trình Vận giọng chào hỏi khi gần đến bên cạnh Nghiêm lão phu nhân.

   “Về rồi à? Ông nội con cũng về luôn chứ?” Nghiêm lão phu nhân nhìn thấy Trình Vận cũng tỏ ra kinh ngạc lắm, bảo đến ngồi vào bên cạnh.

   “Ông nội về lượt với con, về nhà nghỉ ngơi.” Trình Vận vô cùng cảm kích Nghiêm lão phu nhân, bởi biết là nhờ có bà giúp tay, ông nội mới có thể bảo cha để rời .

   Họ giọng chuyện với nhau mấy câu. Viên lão phu nhân vẫn cười tủm tỉm dõi theo Bình An cách đó xa, giống như thấy được hình ảnh con bà lập gia đình năm đó.

   “Mẹ, mẹ có muốn về phòng nghỉ ngơi trước ?” Phương Hữu Lợi vốn tiếp đãi khách, nhưng mà nghĩ đến việc mẹ vợ được khỏe, liền tìm cớ rời khỏi đám người, về phía bên này.

   Viên lão phu nhân cười híp mắt lắc đầu, “Mẹ mệt.”

   Phương Hữu Lợi lúc này mới phát ra ngồi giữa hai bà lão còn có đoan trang tao nhã trầm tĩnh, ông đưa mắt nhìn sang, chỉ cảm thấy này có chút quen mắt.

   “Chủ Tịch Phương, ngài khỏe chứ.” Trình Vận tự nhiên đón nhận ánh mắt của Phương Hữu Lợi, đứng lên bắt tay với ông.

   Nghiêm lão phu nhân ở bên cạnh giới thiệu, “Đây là cháu tôi, tên Trình Vận.”

   Mắt Phương Hữu Lợi chợt chớp, chăm chú nhìn kỹ Trình Vận. Dáng vẻ thanh thoát dịu dàng, khí chất tao nhã, đây chính là người bạn mà Bình An thường xuyên nhắc tới đó sao? Mặc dù cùng lứa tuổi với Bình An, cũng ít tới nhà tâm , nhưng trợ giúp của đối với Bình An vô cùng lớn. Hóa ra chính là này.

   “Chào tiểu thư.” Phương Hữu Lợi vươn tay, gương mặt đẹp trai tươi cười ôn hòa.

   Chỉ trao đổi ngắn vài câu, Phương Hữu Lợi bị bạn gọi .

   Ông giọng câu cùng các bà, “Ngại quá, xin lỗi tiếp được.”

   vài bước, ông lại quay đầu lại liếc mắt nhìn, đột nhiên trong lòng chợt bừng hiểu ra. Chẳng trách ông vẫn cảm thấy Trình Vận có chút quen thuộc, ra khí chất của người phụ nữ này... rất, rất giống người vợ quá cố của ông.

   ***

   Cùng lúc đó, mình Đỗ Hiểu Mị ngồi trong căn hộ của Lê Thiên Thần lật xem tạp san mấy ngày nay.

   Con khốn Phương Bình An này cũng đơn giản đâu, đính hôn lúc nào đính, cố tình chọn đính hôn vào lúc này, chẳng lẽ phải vì để thêm hậu thuẫn mà tranh vị trí Tổng Giám Đốc cùng Lê Thiên Thần đó sao?

   Cho là có Nghiêm Túc có thể thuận lợi leo lên chức Tổng Giám Đốc à? Hừ! con oắt chết tiệt còn chưa dứt sữa, chẳng qua chỉ tốt số hơn người khác chút thôi chứ có gì là ghê gớm? Phương Thị là công ty lớn như vậy, nó tưởng là nhà riêng của nó muốn làm gì làm đấy à?

   Càng nghĩ trong lòng ả càng tức ghê gớm, chỉ mới nghĩ đến việc về sau có thể bị con oắt chết tiệt này ra lệnh, toàn thân ả thấy thoải mái rồi!

   Ả cũng đến tìm những thành viên HĐQT kia, có phân tích qua cho bọn họ thấy nếu để cho con nhóc hề có kinh nghiệm làm Tổng Giám Đốc, sau này bọn họ nhất định hối hận. Phương Thị là công ty được đưa ra thị trường, chứ phải là sân chơi, thể chấp nhận được thất bại, phải là chỗ để đùa giỡn.

   Nhưng mấy thành viên HĐQT kia đều cho rằng, sau lưng Bình An còn có Phương Hữu Lợi và Nghiêm Túc, hoàn toàn cần lo lắng.

   tuần lễ sau là đại hội thành viên HĐQT được cử hành rồi, cần nghĩ cũng thấy Bình An nhất định trở thành Tổng Giám Đốc!

   Đỗ Hiểu Mị cắn chặt răng, đưa tay hung hăng quét bay chiếc ly rượu đỏ bằng thủy tinh cao cổ xuống đất, màu rượu đỏ rực vung vãi chiếc thảm màu trắng y như đóa hoa đỏ thẫm. Ả quyết thể cứ ngồi yên như vậy mà nhìn Phương Bình An ngồi vào vị trí Tổng Giám Đốc. Tuyệt đối được!

   Muốn dùng phương pháp mà ả dùng ở Thành phố S để đối phó với những thành viên HĐQT kia ư... Sợ rằng còn kịp rồi!

   Tiền? Đối với những thành viên HĐQT kia mà thứ này dường như mất sức hấp dẫn. Sắc? Bọn họ ngu như vậy mà dễ dàng lên giường với phụ nữ xa lạ. Vậy còn có cái gì có thể làm cho bọn họ thỏa hiệp đây?

   Ả suy nghĩ hơn nửa buổi tối cũng thể tìm ra đối sách gì tốt, vừa định đứng dậy dọn dẹp mảnh thủy tinh vỡ đất Lê Thiên Thần từ lễ đính hôn về đến, vừa vào cửa đụng ngay phải cái đống đổ nát dưới đất kia.

   Tâm trạng của lúc này tốt, bất mãn nhìn Đỗ Hiểu Mị cái, “ lại nổi điên gì nữa vậy?”

   Đỗ Hiểu Mị lạnh lùng châm biếm, “ vừa xem người trong lòng đính hôn về à? Có phải rất thương tâm đúng ?”

   “Đúng vậy!” Lê Thiên Thần tức giận lớn tiếng trả lời, “ hài lòng chưa?”

   “Giờ mà còn ở đó thương tâm à, vị trí Tổng Giám Đốc của cũng sắp mất rồi đó, còn lo nghĩ biện pháp ?” Giọng Đỗ Hiểu Mị vô cùng bén nhọn.

   Lê Thiên Thần cười cười, “Vậy sao? Bình An thực là con của Phương Hữu Lợi mà, Phương Thị sớm muộn gì cũng là của ấy, ấy làm Tổng Giám Đốc có sao đâu.”

   “Chẳng lẽ muốn cả đời ở lại cái nơi tồi tàn như Thành phố S đó sao?” Đỗ Hiểu Mị nghiến răng nghiến lợi hỏi.

   “Vậy muốn tôi lấy cái gì để tranh? Bảo tôi biến thành con trai, hay là con rể của Phương Hữu Lợi đây?” Lê Thiên Thần cười lạnh hỏi ngược lại.

   Ý tưởng chợt lóe lên trong đầu Đỗ Hiểu Mị, sắc mặt ả đột nhiên trở nên vui mừng, đứng bật dậy, “Có biện pháp rồi! Cách ngày bỏ phiếu chỉ còn có mấy ngày thôi, chúng ta nhất định có thể nghĩ ra biện pháp để cho những thành viên HĐQT kia thay đổi ý kiến.”

   Lê Thiên Thần căn bản còn ôm hy vọng nữa, “ còn có thể nghĩ ra biện pháp gì? Chẳng lẽ lại là lên giường với những thành viên HĐQT kia? Tôi cho biết, Đỗ Hiểu Mị, những thành viên HĐQT ở Phương Thị phải dễ dàng giỡn mặt như vậy đâu, đừng so bọn họ với những tên ngu như heo ở Thành phố S.”

   Đỗ Hiểu Mị thét to, “Em phải bao nhiêu lần mới chịu tin, em có lên giường với những kẻ đó. Đàn ông của em chỉ có , chỉ có thôi!”

   “Thế nghĩ được phương pháp gì?” Lê Thiên Thần kiên nhẫn hỏi.

   “Thành viên HĐQT của Phương Thị chúng ta đúng là mua chuộc được, nhưng còn ít cổ đông bên ngoài sao?” Đáy mắt Đỗ Hiểu Mị thoáng qua chút giảo hoạt, khóe miệng cong lên sắc lạnh.

   Lê Thiên Thần nheo mắt nhìn ta lúc, rồi lắc đầu, “Đỗ Hiểu Mị, với Bình An là kẻ thù truyền kiếp à, hình như đặc biệt hận ấy nhỉ.”

   “Nếu như phải vì sao em phải làm thế?” Mặt Đỗ Hiểu Mị liền biến sắc, uất ức nhìn Lê Thiên Thần.

   Lê Thiên Thần nghẹn lời, quả là Đỗ Hiểu Mị bỏ ra cho ít. có thể lên giường với ả, nhưng lại cách nào ả được. Người phụ nữ này quá thông minh, thủ đoạn lại rất tàn nhẫn, nắm giữ được ả.

   Đỗ Hiểu Mị cũng nữa, ả cầm lấy di động vào thư phòng, gọi điện thoại hẹn gặp mặt vài người bạn.

   Ngày hôm sau, ả gặp mặt người bạn làm việc trong tòa soạn báo. Đó là người đàn ông tên Chu Hoành Nghệ, tuổi cũng tương đương với ả, là bạn học của ả lúc trước.

   Bọn họ hẹn tại phòng VIP quán bar, biết bàn luận những gì mà hơn nửa ngày mới ra ngoài. Sau đó, ả mang vẻ mặt nhõm đến Phương Thị họp. Đến buổi tối, Đỗ Hiểu Mị lại cùng Chu Hoành Nghệ gặp mặt, giao cho danh sách mà Lê Thiên Thần đưa cho ả, cũng đưa cho ta phong thư rất dày. Chu Hoành Nghệ cầm phong thư cười cười, cất vào trong túi rất nhanh.

   Hai ngày sau đột nhiên xuất tượng số cổ đông của Phương Thị bán tống bán tháo cổ phiếu, có tờ báo liền đưa tin phân tích, rằng những cổ đông này sợ Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Phương Thị sắp từ chức, biết ai có thể thay thế, nghe phong thanh đâu là cái Phương Bình An chưa đủ kinh nghiệm kia dựa vào quan hệ mà nhảy dù vào nội bộ Phương Thị khiến lòng người bàng hoàng. trẻ ăn chưa no lo chưa tới còn chưa tốt nghiệp đại học kia sao có thể củng cố và phát triển Phương Thị vững vàng được?

   Chỉ dựa vào quan hệ là có thể lên làm Tổng Giám Đốc Tập đoàn hoàn toàn thể làm cho người chơi cổ phiếu yên tâm được, xem công ty như trò chơi mà tung hứng.

   Mới đầu chỉ có bộ phận cổ đông bán tống bán tháo, ngờ chỉ vài hôm sau, người bán tháo cổ phiếu ngày càng nhiều, khiến giá cổ phiếu Phương Thị bắt đầu có dấu hiệu tuột dốc phanh.

   Bình An ngờ đến phút cuối cùng rồi mà còn xuất vấn đề như vậy, biết chắc là Đỗ Hiểu Mị giở trò quỷ, chẳng qua tại rảnh để đối phó với ả đó thôi.

   Phải nhanh chóng kiềm hãm dấu hiệu cổ đông ngừng bán tháo cổ phiếu này mới được!
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 188: Gậy ông đập lưng ông
   Đối mặt với nguy cơ cổ phiếu trượt dốc, Phương Hữu Lợi vẫn bình chân như vại. Những thành viên khác của HĐQT ngược lại vô cùng sốt ruột, thậm chí có số người băn khoăn biết tóm lại Bình An có phải là ứng cử viên thích hợp cho chức Tổng Giám Đốc kia hay .

   Bình An bị gọi vào Phương Thị họp, bởi vì quả phải là nhân viên Phương Thị mà nhảy ngang vào, hơn nữa lại chẳng có chút kinh nghiệm nào, rất khó thuyết phục giới đầu tư.

   Kết quả cuối cùng của cuộc họp chính là trừ khi Bình An có thể bình ổn được phong ba lần này, nếu , HĐQT thể nhận thức được năng lực của .

   Đây coi như là đưa ra cho Bình An bài kiểm tra năng lực.

   Bình An vẫn giữ vẻ trầm tĩnh, đôi mắt sáng ngời trong suốt, nụ cười tự tin đến thong dong, “Nếu như tôi có thể bình ổn phong ba lần này, có phải lập tức được chọn làm Tổng Giám Đốc hay ?”

   muốn trực tiếp dập tắt mọi hy vọng của Lê Thiên Thần.

   Lý Thiệu Hỉ và Lục Vân Đình liếc mắt nhìn nhau, hai người bọn họ là người có tư cách quyết định nhất vào lúc này, dừng chút, đồng loạt gật đầu cái.

   Bình An vui vẻ nhận thử thách.

   Lúc rời Phương Thị gặp Đỗ Hiểu Mị vừa ra ngoài về ở cửa chính công ty, Bình An nhìn thoáng qua phía sau ả, có Lê Thiên Thần.

   Đỗ Hiểu Mị cũng phát ra Bình An, mặt lập tức lộ ra nụ cười tươi đẹp quyến rũ, nụ cười này lan đến cả đáy mắt như có phần đắc ý, “ là trùng hợp nha, học muội Bình An tới công ty họp đấy à?”

   Bình An mặc kệ ả, thẳng về phía xe đậu ở ven đường.

   “Phương Bình An!” Đỗ Hiểu Mị cản đường, cười lạnh nhìn , “Sao vậy, ngay cả chuyện với tôi đôi câu cũng có can đảm sao?”

   “Đỗ Hiểu Mị, tôi nghĩ là quên, cho tới bây giờ tôi chưa từng sợ . có cái gì có thể làm cho tôi sợ đây?” Bình An ghét bỏ nhìn ả cái, lòng căm hận đối với ả này càng ngày càng mãnh liệt.

   “Đúng vậy, đúng là cần sợ tôi, có ba và người che chở cho mà. Thế nào, gần đây gặp phiền toái gì à? Có phải là vừa tới tìm ba để khóc lóc kể lể làm nũng hay ? chừng chỉ cần khóc với ba hai tiếng, hoặc là tìm đến Nghiêm Túc lên giường chút, nhất định bọn họ cái gì cũng chiều theo . Tặng luôn công ty cho chơi cũng có vấn đề gì.” Đỗ Hiểu Mị ác độc châm chọc.

   Bình An cười khẽ tiếng, “ ghen tỵ đấy à, Đỗ Hiểu Mị? Tôi có người cha và người lợi hại để cho tôi làm nũng, thay tôi giải quyết mọi vấn đề, tôi vui lắm. Chẳng phải vẫn ghen tỵ vì tôi luôn may mắn như vậy đó sao?”

   đem Phương Thị ra để làm trò tung hứng, cố tình để cho người ta mắng ba là công tư phân minh, có hiếu quá nhỉ.” Đỗ Hiểu Mị có ý ám chỉ có bài báo sáng nay đưa tin chỉ trích Phương Hữu Lợi để mặc cho con mình tùy hứng làm bậy.

   Đáy mắt Bình An thoáng tia tức giận, “ cho rằng mua được những cổ đông kia là có thể làm cho tôi mất tư cách trở thành Tổng Giám Đốc sao? Đỗ Hiểu Mị, rốt cuộc là quá đề cao chính mình, hay là quá xem thường người khác đây. yên tâm, tôi nhất định thành công tiến vào Phương Thị, trở thành Tổng Giám Đốc. Đến lúc đó, chuyện thứ nhất mà tôi làm chính là cho cọ rửa nhà vệ sinh.”

   Đỗ Hiểu Mị cũng nổi giận đùng đùng, “ cứ chờ xem, Phương Thị là công ty được đưa ra thị trường, phải muốn làm gì làm đâu!”

   “Vậy hãy chờ xem!” Bình An lạnh lùng cười, giơ tay đẩy mạnh Đỗ Hiểu Mị ra, về phía xe mình.

   Sau khi Bình An lên xe lập tức gọi điện thoại cho Phúc Vị Chỉ, “Tiểu Phúc, chuyện tôi nhờ cậu điều tra sao rồi?”

   Bên đầu kia điện thoại truyền tới thanh mơ hồ , “Hả?”

   “Cậu còn ngủ à, mau thức dậy cho tôi, tôi bảo cậu điều tra Đỗ Hiểu Mị, cậu làm tới đâu rồi.” Bình An tức giận cất cao giọng.

   “Tra được rồi, qua đây lấy .” xong, điện thoại liền cúp cái rụp.

   Bình An đầu đầy vạch đen, tên Tiểu Phúc thụ chết tiệt này!

   Phúc Vị Chỉ là em họ của Ôn Triệu Dung, hai năm trước từ Mỹ về lại Trung Quốc. Cậu chàng xinh đẹp hơn cả con này sớm cầm được cái bằng tốt nghiệp đại học bên Mỹ, là kẻ thông minh đến mức biến thái, bình thường người như thế được gọi là thiên tài.

   Cha Tiểu Phúc là bác sĩ thẩm mỹ, vốn hy vọng Phúc Vị Chỉ có thể trở thành trợ thủ đắc lực của ông. Chẳng qua tên nhóc Tiểu Phúc này dường như chẳng thấy hứng thú gì với ngành bác sĩ chỉnh sửa dung mạo, liền lấy cớ muốn thể nghiệm cuộc sống để chuồn về Trung Quốc, mở văn phòng thám tử tư, có khách cũng được mà có cũng sao.

   Nhưng cậu ta cũng chỉ tiếp nhận những vụ khiến cậu ta cảm thấy hứng thú, còn mấy chuyện như vợ hai vợ ba hay đánh ghen linh tinh gì đó xin miễn. Làm việc chỉ dựa vào cảm xúc, bởi dù thế nào nữa cậu ta cũng chẳng phải sống dựa vào cái này, thuần túy chỉ vì hứng thú mà thôi. Bình An nhờ cậu ta điều tra xem hai năm qua Đỗ Hiểu Mị ở Thành phố S làm gì, lui tới với những ai.

   Nghe được Tiểu Phúc điều tra được những chuyện Đỗ Hiểu Mị làm ở Thành phố S hai năm qua, Bình An vô cùng vui vẻ, lập tức lái xe đến văn phòng thám tử tư của cậu ta.

   Khoảng bốn mươi phút sau, Bình An mới đến được căn phòng lầu 3 của chung cư. Phòng ốc tuy cũ kỹ nhưng có mặt ngoài rất đặc sắc, bảng hiệu màu đen đính cạnh cửa, viết ba chữ “Thám tử tư” bằng sơn nhũ vàng to.

   Trời ạ, làm gì hoa hòe hoa sói như cổ đại thế, nào có chút gì giống thám tử tư đâu.

   lấy chìa khóa mở cửa vào, qua khỏi cửa là đụng văn phòng làm việc ngay, tài liệu văn kiện đặt lung tung loạn xạ bàn làm việc. Bình An bước lên cầu thang tự chế bằng gỗ, thùng thùng lên lầu, “Tiểu Phúc ơi!”

   Phúc Vị Chỉ còn mắt nhắm mắt mở cầm bàn chải đánh răng trong phòng tắm, nhìn thấy Bình An bật thốt bằng câu tiếng lưu loát, “Sao đến nhanh vậy?”

   Lầu hai vừa là phòng khách vừa dùng làm phòng ngủ thể, thoáng đãng sáng sủa. Bình An ngồi xuống chiếc sofa , “Đồ đâu?”

   “Dưới sàn, tự tìm .” Phúc Vị Chỉ kêu vọng ra.

   Bình An vỗ trán than thở, đưa tay sờ soạng qua lại dưới gầm giường.

   Lôi ra được phong bì dày màu vàng sậm cỡ A4, liền vội vã mở ra xem.

   Bên trong chỉ có xấp dày ảnh chụp chứ chẳng có thêm gì khác, mặc dù trong đó có mặt của các quan chức chính phủ cũng như những nhân viên cao cấp của các công ty, nhưng đều là trong những buổi xã giao bình thường...

   Bởi vì nửa tháng trước khi Đỗ Hiểu Mị rời khỏi Thành phố S, Bình An mới kêu Phúc Vị Chỉ điều tra, cho nên rất khó mà điều tra ra cái gì.

   Bình An cẩn thận nhìn lâu, vẻ mặt đột nhiên trở nên nghiêm trọng.

   Liên tục mấy tấm ảnh đều chụp cảnh gặp nhau giữa Đỗ Hiểu Mị và phụ nữ, hơn nữa xem ra giữa hai người có cái gì đó quái dị, người phụ nữ kia giống như cố gắng đè nén tức giận, nhưng mặt cũng đồng thời vẻ sợ hãi...

   “Tiểu Phúc, người phụ nữ này là ai?” Bình An hỏi Phúc Vị Chỉ cắn bánh bao.

   Phúc Vị Chỉ đưa đầu sang xem cái, “A, hình như tên Cầm gì đó, là thư ký hành chính của công ty .”

   Cầm? Bình An giật thót, cầm bút viết chữ Cầm lên phong thư, hỏi bằng giọng kinh sợ, “Phải chữ Cầm này ?”

   Phúc Vị Chỉ liếc nhìn Bình An như nhìn kẻ ngốc, “Tôi hiểu chữ Hán.”

   Bình An thiếu chút nữa nhào tới bóp cổ cậu ta, “Đưa tài liệu người phụ nữ này cho tôi. Lập tức! Lập tức!”

   biết ta?” Phúc Vị Chỉ cắn miệng lớn bánh bao, nhồm nhoàm mơ hồ hỏi.

   chắc lắm...” Bóng lưng người phụ nữ này thoạt nhìn rất giống Tô Cầm, nhưng mặt chẳng giống Tô Cầm chút nào, ngũ quan tinh xảo xinh đẹp như Tô Cầm.

   Nhưng theo giác quan thứ sáu vô cùng linh nghiệm của , cảm thấy người phụ nữ này và Đỗ Hiểu Mị nhất định là có mối quan hệ gì đó muốn cho người ta biết!

   chờ chút.” Phúc Vị Chỉ mở máy vi tính ra, điều tra tư liệu về người phụ nữ này cho Bình An.

   Bình An nhìn chớp mắt vào màn hình vi tính, rất nhanh, lý lịch sơ lược của người phụ nữ này ra, họ Tần tên Tố.

   Tần Tố? Bình An có hơi thất vọng, “In tài liệu ra .”

   Lúc này, điện thoại trong túi Bình An vang lên, lôi ra nghe. Nghiêm Túc gọi cho , hẹn tối nay cùng nhau ăn cơm, có chuyện muốn với .

   Bình An đồng ý, Phúc Vị Chỉ cũng vừa in xong lý lịch sơ lược.

   “Đưa tôi mấy thứ này trước, có gì cần gọi điện thoại cho cậu.” Bình An sực nhớ còn rất nhiều việc chưa làm, thả đống hình và lý lịch sơ lược vào trong phong thư rồi bỏ vào túi xách, “Tôi nha.”

   Phúc Vị Chỉ kêu lên, “Còn chưa có cho tôi tiền thù lao đấy.”

   “Giữa bạn bè so đo cái này làm gì!” Bình An vừa xuống lầu vừa , “Tối nay gửi chi phiếu cho cậu.”

   đợi Phúc Vị Chỉ đáp lời, Bình An nhanh chóng xuống lầu rời .

   Nghiêm Túc hẹn gặp ở nhà hàng Nhật Thiên Hoa, lúc lái xe đến đây là vừa kịp giờ hẹn, Nghiêm Túc ngồi trong phòng VIP chờ .

   “Uống ly trà trước nào.” Nhìn vị hôn thê bé bỏng của mình chạy vội đến thở hổn hà hổn hển, khóe miệng Nghiêm Túc cong lên nụ cười , hôn lên gò má trắng nõn hồng hào của .

   Bình An vừa uống trà vừa lật thực đơn, “Hai ngày nay phải là Singapore sao? Sao còn có thời gian hẹn em thế?”

   Nghiêm Túc kéo vào lòng, “Phản ứng của thành viên HĐQT Phương Thị đối với thị trường chứng khoán mấy ngày nay thế nào?”

   “Còn có thể thế nào? Lần này nhất định là có người giở trò quỷ sau lưng rồi.” Bình An nhúng vai thản nhiên trả lời.

   “Có liên quan với Lê Thiên Thần.” Nghiêm Túc gần như khẳng định.

   “Em nghĩ xong biện pháp giải quyết.” Bình An mở to mắt cười , đôi mắt sáng ngời trong suốt lóe lên ánh tinh ranh.

   Nghiêm Túc nở nụ cười, “Hửm? Biện pháp gì?”

   “Gậy ông đập lưng ông nha. Người chơi cổ phiếu nhiều như vậy, chẳng lẽ lại sợ có ai mua cổ phiếu của Phương Thị sao?” Bình An cười, chỉ có bộ phận cổ đông bán tháo cổ phiếu, có nghĩa là có người khác sẵn sàng mua nó vào, “Bọn họ biết cách lợi dụng truyền thông để tạo tin đồn, chẳng lẽ em làm được sao?”

   “Ừ, bé thông minh!” Nghiêm Túc sờ sờ đầu , “Ăn trước cái .”

   Ngày hôm sau, lúc thị trường chứng khoán mở cửa, quả nhiên có rất nhiều người đặt mua cổ phiếu Phương Thị theo từng lượng , những cổ đông chuẩn bị hôm nay bán cổ phiếu nhìn thấy tình hình này đều trở nên khá do dự.

   Đúng lúc này, Nghiêm Túc tham dự buổi họp mặt giới thương nhân được truyền hình trực tiếp, có phóng viên hỏi có ý kiến gì đối với phong ba lần này của Phương Thị . cười cười trả lời, Phương Thị cùng hợp tác với Nghiêm Thị trong việc khai thác Phượng Hoàng Thành, tại và tương lai hai bên vẫn là đối tác lâu dài, cổ phiếu vốn có lên có xuống, thể trông mặt bắt hình dong mà phải biết nhìn phương hướng phát triển của công ty trong tương lai.

   Sau đó, mặc cho giới truyền thông đặt thêm những câu hỏi sắc bén thế nào đều bị dùng vài ba câu mơ hồ gạt .

   Phỏng vấn này được truyền hình trực tiếp nên những người chơi cổ phiếu chần chừ biết có nên bán cổ phiếu hay khi nghe được tin đó lập tức thay đổi ý định. Đến khi sắp đóng cửa cuối ngày, cổ phiếu của Tập đoàn Phương Thị thậm chí còn tăng được mấy điểm so với phiên mở cửa.

   Buổi tối, chương trình điểm tin kinh doanh trong ngày đưa tin về dao động cổ phiếu lần này của Tập đoàn Phương Thị, cũng giới thiệu về người ứng cử chức vụ Tổng Giám Đốc là Phương Bình An, đặc biệt nhấn mạnh về thành tích tạo dựng Duy An trong hai năm qua, khiến những người cho rằng chỉ là bình hoa di động phải hoàn toàn thay đổi cách nhìn.

   Thậm chí có nhân viên cấp cao của Phương Thị còn tiết lộ tin nội bộ rằng tay Bình An có mấy trăm mẫu đất kế cận Phượng Hoàng Thành, tương lai chuẩn bị đưa cho Tập đoàn Phương Thị đầu tư.

   Lập tức, thanh thế của Bình An trở lại huy hoàng.
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 189: chịu nhận thua
   Phương Bình An lấy phương thức mạnh mẽ để phản đòn ván vẻ vang. Đỗ Hiểu Mị chọn sai phương pháp để đối phó Bình An, mấy cái chuyện mua chuộc cổ đông như vậy chỉ cần dựa vào tiền thôi mà, Đỗ Hiểu Mị có thể mua chuộc, chẳng lẽ Bình An làm được sao? Với tài sản tại của Bình An, Đỗ Hiểu Mị làm thế nào cũng so bằng.

   muốn cho Đỗ Hiểu Mị thấy , rằng bất kể nhìn từ phương diện nào ả cũng phải là đối thủ của !

   Theo như cam kết miệng của HĐQT với hôm trước, chức Tổng Giám Đốc là vật trong túi của Bình An. Đây là lần giao chiến đầu tiên của với Đỗ Hiểu Mị sau khi trọng sinh, nhưng vẫn chưa đem lại cho cái cảm giác trút được giận, bởi chỉ cần nghĩ tới việc ả ta giam ở bệnh viện tâm thần mà ngược đãi thù hận trong lòng Bình An tựa như lửa mạnh hừng hực bừng lên.

   Chỉ có hoàn toàn đánh bại Đỗ Hiểu Mị, để cho ả còn khả năng xoay người nữa, Bình An mới có thể cảm thấy mình được chân chính giải thoát.

   Như vậy là tròn hai năm, đại hội niên kỷ cuối cùng của Phương Thị càng ngày càng gần, thông báo nội bộ về người nhậm chức Tổng Giám Đốc được ban bố xuống dưới các cấp, quyết định chọn Bình An đảm nhiệm chức vụ đó, Lê Thiên Thần được triệu hồi về Tổng Công Ty, nhậm chức Phó Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc tại được điều đến Thành phố S.

   Về phần Đỗ Hiểu Mị, thông báo nhận chức vẫn chưa được thông báo xuống, đoán chừng phải đợi sau Tết mới có sắp xếp.

   Đối với kết quả này, Bình An dĩ nhiên là hài lòng, vừa sung sướng mà cũng có chút cảm khái. Rốt cuộc, có thể làm được như ý nguyện, lấy phương thức khiến người khác dám coi thường để tiến vào Tập đoàn Phương Thị. Khác hẳn hình ảnh bình hoa ở kiếp trước, lần này, là Tổng Giám Đốc có thể quyết định phát triển của công ty trong tương lai rồi.

   Nhưng mà, nếu phải làm ở Phương Thị thể kiêm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc bên Duy An nữa, chỉ có thể làm bà chủ phía sau hậu trường, tìm người khác thay quản lý Duy An.

   Về phần ứng cử viên... có chủ ý, nhưng biết chị ấy có nguyện ý hay thôi.

   Đối lập với thanh thản này của Bình An, lúc Đỗ Hiểu Mị nhìn thấy thông báo nhận chức tức giận đến mặt mày cũng xanh lét, nếu phải là tu dưỡng hằng ngày gần như nhảy đến xé nát thông báo ngay tại chỗ.

   Con oắt Phương Bình An chết tiệt này! Tại sao lần nào cũng đều là con nhóc dở hơi này làm hư chuyện tốt của ả!

   Đỗ Hiểu Mị tức uất cả ngực, trong lòng hận thù mắng nhiếc Bình An chừa từ ngữ nào. Nhớ đến lúc trước, khi ả mới vừa vào Phương Thị, cũng bởi con nhóc thối tha này luôn nhằm vào ả mới khiến cho Phương Hữu Lợi thân cận với ả ta, thậm chí ngay cả nhìn lâu ả chút cũng muốn. tại, ả thấy thành công ngay ở trước mắt rồi, lại ngờ... ngờ vẫn bị con oắt này chặn đứng.

   nghĩ mãi cũng ra, Phương Bình An muốn tiền có tiền, ngay cả hôn phu giàu sang cũng có, tại sao còn phải đối nghịch với ả tới cùng? Để Lê Thiên Thần làm Tổng Giám Đốc có cái gì là tốt? Con nhóc đê tiện này trước kia phải từng thích Lê Thiên Thần sao? Sao niệm tình cũ chút nào vậy?

   thể để yên như thế! Tuyệt đối thể cứ thế mà nhận thua!

   Phương Bình An muốn ngồi ổn ở vị trí Tổng Giám Đốc này à, hừ, dễ dàng thế đâu.

   Ả hít hơi sâu, từ từ bình phục cảm xúc, mở cửa phòng ra, thấy Lê Thiên Thần chuẩn bị bữa tối.

   “Ăn cơm .” Lê Thiên Thần thấy Đổ Hiểu Mị ra khỏi phòng, giọng nhàn nhạt.

   Vì còn chưa chính thức nhận chức, hai người bọn họ bây giờ coi như nghỉ phép, cũng nhất thiết phải đến công ty trình diện mỗi ngày. Hôm nay Đỗ Hiểu Mị nhốt mình cả ngày trong phòng, nghĩ thế nào cũng nghĩ thông tại sao Phương Bình An mới gặp có hai năm thôi mà thay đổi kinh khủng đến thế. Ả vẫn còn mải suy nghĩ xem nên dùng biện pháp nào để đối phó với con nhóc khiến ả chướng mắt này.

   Chẳng qua còn chưa nghĩ ra biện pháp gì mà thôi.

   “Hôm nay có đến công ty ?” Đỗ Hiểu Mị ngồi xuống trước bàn ăn, đưa mắt nhìn về phía Lê Thiên Thần. Người đàn ông này sau khi biết mình trở thành Phó Tổng Giám Đốc vẫn lộ ra cảm xúc thất vọng hay tức giận gì, giống như hoàn toàn ảnh hưởng gì đến cả.

   Theo như hiểu biết của ả về , thể nào có khả năng bình tĩnh như vậy. Ả thương , chính là thương ở cái dã tâm chịu đứng dưới người khác của , thế làm sao bây giờ cam tâm chịu nhóc con lãnh đạo cho được?

   “Ừ.” Lê Thiên Thần gật đầu, xế chiều hôm nay chuyến đến văn phòng của Phương Hữu Lợi, bàn về chuyện sắp lên đảm nhiệm chức Phó Tổng Giám Đốc.

   ra ông ta chỉ muốn trấn an mà thôi. Ngay từ lúc biết được Bình An muốn tranh đua vị trí này cùng , có chuẩn bị tâm lý rằng Phương Hữu Lợi nhất định thiên vị con của mình. Quả nhiên là như vậy.

   Chẳng qua cũng sao, chờ sau này khi chính thức nhận chức rồi, chứng minh cho HĐQT biết ai mới là nhân tài có lợi cho công ty nhất.

   xem thông báo nội bộ chưa?” Giọng Đỗ Hiểu Mị hơi bén nhọn.

   “Hiểu Mị, công ty ra quyết định, cũng đừng có náo loạn.” Lê Thiên Thần giọng mềm mại. Kể từ sau khi Bình An đính hôn, ngược lại lại tỏ ra thân cận với Đỗ Hiểu Mị hơn chút, có lẽ vì cảm thấy còn hy vọng gì với Bình An, mà Đỗ Hiểu Mị còn có thể giúp giải quyết rất nhiều khó khăn mà thể ra mặt giải quyết trong công tác, nên đâm ra có chút quý trọng ả ta.

   Đỗ Hiểu Mị cũng cảm giác được Lê Thiên Thần mấy ngày nay đối xử với mình dịu dàng hẳn nên trong lòng cũng cảm thấy ngọt ngào ít, nhưng mỗi khi nghĩ đến con vịt sắp đến miệng còn bị đoạt ngang như vậy, dù thế nào ả cũng phục.

   “Nếu náo loạn mà có tác dụng, em thực cũng muốn quậy tung lên phen.” Ả tức giận , “Phương Bình An có Nghiêm Túc và Phương Hữu Lợi ở phía sau đẩy lên, chúng ta có làm thế nào cũng thắng được ta.”

   Lê Thiên Thần giọng nhàn nhạt, “Còn nhiều thời gian mà, nếu có năng lực, sớm muộn gì người khác cũng có thể nhìn ra.”

   Đỗ Hiểu Mị bĩu môi, “ đến công ty có nghe qua sắp xếp công tác của em thế nào ?”

   “Tạm thời còn chưa nghe thế nào, chắc phải sau Tết mới có.” Lê Thiên Thần , “Có thể công ty có hạng mục khai phá mới, đến lúc đó phái phụ trách.”

   “Ừ.” Mắt Đỗ Hiểu Mị sáng bừng lên, trong lòng lại có tính toán.

   ***

   Sau khi bụi bặm mù mịt chung quanh việc cạnh tranh vị trí Tổng Giám Đốc Tập đoàn Phương Thị dần dần tan hết, Bình An rốt cuộc có thể thở phào hơi, gọi điện thoại hẹn Trình Vận ra ngoài. Đây là lần thứ hai họ gặp nhau từ sau khi Trình Vận quay về nước, từ bữa đến giờ vẫn chưa tìm được thời gian để hẹn nhau ra ngoài ăn cơm.

   “Chúc mừng em, cuối cùng trở thành Tổng Giám Đốc Tập đoàn Phương Thị.” Họ hẹn gặp nhau ở nhà hàng Ý, Trình Vận giơ ly cao cổ lên cụng ly với Bình An.

   Bình An cười cười ngượng ngùng. Cho dù còn là cái gì cũng biết trước kia nữa, nhưng khi đối mặt với Trình Vận vẫn cưỡng lại được cảm giác bé bỏng ngây thơ thuở nào, “Cám ơn chị. Chị Vận à, bây giờ chị ở đâu?”

   “Vẫn ở nhà trọ lúc trước.” Trình Vận cười .

   bị buộc ở tại Trình gia sao?” Bình An kinh ngạc hỏi, vốn còn lo lắng rằng Trình Bính Khôn tiếp tục hạn chế hoạt động của Trình Vận.

   “Có ông nội chị cùng về, chị được tự do.” Trình Vận mở to mắt, rất nhàng.

   Bình An cười , “Thấy chị như vậy, em yên tâm rồi.”

   vẫn sợ Trình Vận đến nay vẫn còn vương vấn Lương Phàm, bởi cái mà người thất tình sợ nhất chính là nhớ mãi quên người xưa.

   “Lúc về, chị có gặp Hồng Mẫn Nhi máy bay.” Trình Vận cúi đầu uống hớp rượu đỏ, giọng hẳn.

   Bình An ngẩng phắt đầu lên, chuyên chú nhìn chằm chằm thần sắc mặt Trình Vận.

   Trình Vận nhớ lại, lúc máy bay, Hồng Mẫn Nhi vừa khóc vừa với , Lương Phàm nhất chính là . Nghe câu như thế, Trình Vận chỉ cười nhạt mà câu nào. Người Lương Phàm thích nhất phải là , mà là chính ta. Sở dĩ ta như vậy chẳng qua vì ta cũng hoài niệm những năm tháng thanh xuân trước kia của bọn họ mà thôi.

   Lúc còn ở Australia, vẫn thường nhớ tới ta, nhịn được mà nhớ đến từng thói quen đánh răng của ta, nhớ từng đường cong khóe miệng của ta khi mỉm cười, nhớ cách ăn cơm, vẻ mặt khi nghe hát, nhớ cùng ta xem phim... nhớ từng chi tiết , mỗi chi tiết đều khiến cho lệ rơi thành hàng, sau đó ôm đầu khóc rống. Rồi khi bình tĩnh ngẫm lại ngược lại bật cười to, bởi xoay người nhìn lại phát ra bây giờ cảnh còn người mất, bọn họ sớm thể quay lại như trước kia được nữa.

   dùng năm trời để làm cho bản thân mình khoáng đạt thoải mái, cho nên đối mặt với những giọt nước mắt của Hồng Mẫn Nhi, chỉ có cảm thán cho cuộc đời vô thường, chứ hề cảm động.

   Bọn họ còn bất kỳ liên quan gì với nữa rồi.

   “Hồng Mẫn Nhi phát triển cũng tệ.” Trình Vận bình tĩnh cười.

   Bình An nghe vậy yên tâm, Trình Vận lòng còn vương vấn gì Lương Phàm rồi, “ ta phát triển có tốt hay cũng đâu có liên quan gì đến chúng ta? Còn chị ngược lại á. Chị Vận, vẫn còn ý định quay lại Australia Secret sao?”

   Trình Vận , “Vẫn còn suy nghĩ.”

   “Trình gia vẫn còn ngăn cản việc chị có nghiệp cho riêng mình à?” Bình An cau mày hỏi.

   “Vậy có, chỉ là vì chị muốn đổi môi trường công tác mà thôi.” Trình Vận .

   Bình An lập tức cười hì hì , “Vậy quá dễ rồi. Chị Vận, chị tới Duy An , về sau Duy An giao cho chị quản lý. Em phải đến Phương Thị nhận chức, thực còn tinh lực mà tiếp tục quản lý Duy An.”

   Trình Vận nguýt Bình An cái, “ ra em hạ quyết tâm bữa nay gặp là để khuyên chị đến Duy An chứ gì.”

   “Eo ơi, chị Vận đừng quá thông minh như vậy mà.” Bình An đá lông nheo, chẳng thèm che giấu tâm tư này của mình chút nào, rồi rất nhanh lại bày ra vẻ mặt vô cùng đáng thương, “Chị Vận, chị đồng ý mà! Em thấy còn có ai có thể thích hợp hơn chị. Chị xem, đây là ý trời đó nha, lúc em cần chị nhất cuối cùng chị trở lại. Ông Trời cũng cảm thấy là chị nên đến Duy An đó.”

   “Miệng em dẻo nhất.” Trình Vận tức giận , “Em cũng phải cho chị thời gian chuẩn bị chút chứ.”

   Ánh mắt Bình An lập tức sáng lên, “Chị Vận, vậy... vậy là chị đồng ý hả?”

   “Em sắp sửa có thời gian quản lý Duy An rồi, chị là bạn mà rút dao tương trợ, coi sao được?” Trình Vận cười .

   tốt quá!” Bình An thiếu chút nữa hét to vang trời.

   Thanh danh của Trình Vận ở giới mỹ phẩm nổi tiếng từ lâu, hơn nữa kinh nghiệm phong phú, nên ra cũng cần phải chuẩn bị quá nhiều. Sau khi Bình An lấy được câu trả lời chắc chắn của chị lập tức kéo chị cùng đến Công ty Duy An, với Hàn Á Lệ chuyện này.

   Nguyện vọng của Hàn Á Lệ trở thành , từ nay về sau có thể cùng Trình Vận kề vai chiến đấu, nên cứ cười toét mãi ngừng.

   Đêm đó, các cùng nhau ăn cơm hát karaoke, gọi là đón mừng Trình Vận tới Duy An.

   Hai ngày sau, Bình An đều bận rộn chuyện đại hội cuối năm ở Phương Thị. Năm nay giống mọi năm, bởi những năm trước chỉ tham dự dưới tư cách là con của Phương Hữu Lợi, năm nay là Tổng Giám Đốc sắp nhậm chức, cũng phải lên phát biểu vài lời.

   Thành , có hơi hồi hộp.

   Dạ tiệc cuối năm được tổ chức ở đại sảnh chính của Khách sạn Quốc tế Á châu.

   Bình An khoác tay Phương Hữu Lợi, bước chân tao nhã tiến vào đại sảnh phiêu đãng tiếng nhạc jazz nhanh chậm trầm bổng. Hôm nay mặc bộ lễ phục màu đen ôm sát người, gấu váy dài đến mắt cá chân, khiến cho dáng người của càng thêm cao hơn mảnh hơn, da thịt càng nổi bật vẻ trắng noãn như ngọc. nâng cao chiếc cổ trắng nõn thanh mảnh, vẻ mặt điềm tĩnh, nụ cười thanh thoát, chậm rãi bước từng bước thảm đỏ. Trong nháy mắt, người như xuất vầng hào quang rực rỡ đến chói mắt mọi người.

   Hôm nay, là nhân vật chính ở đây!
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :