1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Bình An Trọng Sinh - Dư Phương (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 251: Nguy hiểm tính mạng
   Lê Thiên Thần nhìn vẻ mặt dữ tợn của Đỗ Hiểu Mị, lại nhìn về phía hai bóng người hề hay biết phía trước, cuối cùng cũng hiểu được Đỗ Hiểu Mị muốn làm gì. giữ chặt tay ả, quát lớn, “ muốn làm gì? Dừng xe, tôi dừng xe!”

   nỡ nhìn thấy ta phải chịu chút tổn thương nào đúng ? Trong lòng vẫn nhớ ta mãi quên phải ? Vậy cùng chết với ta !” Đỗ Hiểu Mị điên cuồng hét to. Ả mất tất cả, cái gì cũng có. Cùng lắm đồng quy vu tận thôi, ả cần gì phải bận tâm.

   điên rồi!” Lê Thiên Thần hạ cửa kính xe, hét lớn với Bình An và Hồng Dịch Vũ, “Tránh ra mau, Đỗ Hiểu Mị điên rồi!”

   Bình An và Hồng Dịch Vũ nghe được tiếng hét của Lê Thiên Thần, quay đầu lại vừa đúng lúc nhìn thấy xe của Đỗ Hiểu Mị phóng nhanh về phía họ.

   “Cẩn thận!” Hồng Dịch Vũ lôi Bình An chạy sang lề đường đối diện.

   Đỗ Hiểu Mị chuyển tay lái, liều mạng đâm về phía Bình An.

   Lê Thiên Thần đưa tay giành tay lái với ả, “Dừng xe, tôi dừng xe!”

   chết ! chết !” Đỗ Hiểu Mị ha ha cười lớn, càng đạp lút chân ga, cùng giành tay lái với Lê Thiên Thần.

   “Bình An, cẩn thận!” Thấy xe của Đỗ Hiểu Mị đụng tới, Hồng Dịch Vũ vội vàng đẩy phăng Bình An ra, còn mình nhảy qua lan can ven đường.

   Ầm! Chiếc xe hơi trắng tông cực mạnh vào đèn đường, đầu xe móp méo chẳng còn hình thù.

   Mặt Hồng Dịch Vũ và Bình An đầy vẻ kinh hoàng, họ liếc mắt nhìn nhau xong rồi mới quay nhìn người trong xe. Bộ mặt Đỗ Hiểu Mị lúc này dàn dụa đầy máu tươi đỏ thẫm, lâm vào hôn mê. Lê Thiên Thần mặc dù hôn mê nhưng xem ra vết thương người cũng .

   “Gọi 120 gấp!” Bình An kêu lớn, “Nhanh chóng cứu họ.”

   “Trước tiên mang họ xuống xe .” Hồng Dịch Vũ vừa gọi điện thoại vừa .

   Mắt Bình An nhìn vào Lê Thiên Thần đầy nét phức tạp. Người đàn ông từng khiến căm thù thấu xương này hôm nay cứu hai lần...

   Mới vừa rồi thiếu chút nữa chết dưới bánh xe của Đỗ Hiểu Mị! Nếu như có Lê Thiên Thần nhắc nhở, nếu như giành tay lái với Đỗ Hiểu Mị, bây giờ chắc chắn bị đụng bay ra ngoài. Tại sao phải làm như vậy? Muốn chuộc tội sao?

   Nếu như có tình cảm với , tại sao kiếp trước bị giam trong bệnh viện tâm thần lâu như vậy mà chưa bao giờ đến ngó lấy lần? Tại sao để mặc cho Đỗ Hiểu Mị ngược đãi hành hạ ?

   Đáp án này, chẳng ai trả lời được.

   Xe cứu thương chạy tới rất nhanh. Bình An lên ngồi cùng xe đến Bệnh viện Nhân dân.

   Đỗ Hiểu Mị và Lê Thiên Thần đồng thời được đưa vào phòng phẫu thuật, xem ra thương tích của cả hai đều .

   Phương Hữu Lợi và Nghiêm Túc xuất trước mặt Bình An gần như cùng lúc tới được bệnh viện, lo lắng nhìn , “Bình An, con/em sao chứ?”

   Bình An sà vào ngực Phương Hữu Lợi, “Ba, con sao, Lê Thiên Thần cứu tụi con, bây giờ trong phòng giải phẫu.”

   có việc gì là tốt rồi.” Phương Hữu Lợi sờ sờ đầu Bình An, nỗi tức giận trong lòng đối với những việc mà Lê Thiên Thần làm cũng nguôi rất nhiều.

   “Chủ Tịch!” Trán Hồng Dịch Vũ được dán băng cầm máu. Lúc xoay người nhảy qua rào chắn bị thương .

   Phương Hữu Lợi giao Bình An cho Nghiêm Túc, với Hồng Dịch Vũ, "Cậu theo tôi tới chỗ Viện Trưởng ngồi chút.”

   ra ông muốn hỏi Hồng Dịch Vũ hôm nay rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

   Chỉ còn lại Nghiêm Túc cùng đứng hành lang, Bình An chột dạ cúi đầu.

   Nghiêm Túc cau mày nhìn , cặp mắt đào hoa nổi lên lửa giận, trán gân xanh như như , “Tại sao em lại tìm Tô Cầm? Bình An, em hứa với thế nào?”

   Bình An ôm lấy cái hông rắn chắc của Nghiêm Túc, hạ giọng lấy lòng, “Em chỉ muốn đến xem xem Đỗ Hiểu Mị muốn làm gì, em còn kêu Hồng với em nữa mà. đó, có nguy hiểm chút nào đâu. Tụi em chỉ ngờ cuối cùng Đỗ Hiểu Mị lại nổi điên như vậy mà thôi.”

   “Em biết Tô Cầm và Đỗ Hiểu Mị là cùng phe, thế mà còn dám tìm ta? Nếu như hôm nay Lê Thiên Thần đột nhiên thay đổi lập trường, em có nghĩ tới kết quả thế nào ? Bình An, ngay cả nghĩ cũng dám nghĩ, nếu nhờ ... Người nằm bên trong...” Giọng Nghiêm Túc nghẹn lại. Chỉ cần nghĩ đến việc thiếu chút nữa chết dưới bánh xe, tim liền quặn đau gay gắt. Đó là hậu quả mà hoàn toàn dám tưởng tượng. Bây giờ cách nào tưởng tượng được nếu có ngày mất , làm ra những chuyện điên cuồng gì.

   xin lỗi! xin lỗi!” Bình An nghẹn ngào, “Sau này em dám nữa, về sau cho phép, em gặp ai hết, có được ?”

   Mặt dán vào lồng ngực , nghe được ràng tiếng tim đập dồn dập đến mức nào. sợ... Sợ mất !

   Nghiêm Túc thở dài, nỗi đau nơi ngực trái dần dần giãn ra, giơ tay lên ôm lấy chặt, “Bảo bối, rất muốn đánh em nát mông!”

   Bình An ngẩng đầu, dâng lên nụ hôn, “ em, đánh em đâu!”

   Lúc hai người hồn nhiên hôn nhau đến quên mình, quên luôn đứng trong bệnh viện, đột nhiên bên tai truyền đến hai tiếng ho nặng.

   Hai người nghe vậy liền vội vã tách ra, nhìn sang hướng phát ra thanh, ra là hai cảnh sát mặc thường phục. Mặt Bình An đỏ lên, ngượng ngùng chào, “Cảnh sát Lưu.”

   “Chúng tôi nhận được thông báo ở bệnh viện này có tội phạm truy nã nên tới xem chút.” Cảnh sát Lưu .

   Tới bắt Lê Thiên Thần đây mà!

   “Lê Thiên Thần vẫn còn bàn mổ, thể với các về Cục Cảnh sát được đâu.” Bình An .

   sao, chúng tôi chờ.” Cảnh sát Lưu .

   Bình An và Nghiêm Túc liếc mắt nhìn nhau, cũng biết nên gì.

   Hơn hai tiếng sau, đèn “ phẫu thuật” của trong hai phòng tắt . Bác sỹ ra, thông báo rằng Đỗ Hiểu Mị chỉ bị thương phần đầu và gãy xương ống chân trái, các nơi khác của cơ thể có vấn đề gì lớn.

   Cuộc phẫu thuật cho Lê Thiên Thần kéo dài bốn giờ.

   Thương tích của rất nặng: gãy hai xương sườn, trong đó có cái đâm vào lồng ngực. Tuy giải phẫu thành công nhưng có thể chống đỡ qua 24 giờ tiếp theo hay còn phải nhìn tạo hóa.

   Hôm nay Bình An bị ít kinh sợ, dù chính bản thân ý thức được điều này, nhưng Nghiêm Túc và Phương Hữu Lợi đều đồng ý cho ở lại bệnh viện chờ Đỗ Hiểu Mị và Lê Thiên Thần tỉnh lại, mà sau khi cảnh sát lấy khẩu cung xong cùng Nghiêm Túc về nhà.

   Nghe tin Lê Thiên Thần bị thương nặng như vậy, Bình An có cảm giác chua xót nhàn nhạt. Cho tới bây giờ, chỉ nhớ lại Lê Thiên Thần tổn thương như thế nào, chứ chưa bao giờ nghĩ tới có ngày vì cứu mà ngay cả chính sinh mạng của mình cũng để ý.

   khẽ thở dài hơi.

   “Sao vậy?” Nghiêm Túc nằm bên cạnh nghe được tiếng thở dài của vợ sắp cưới ôm vào lòng, “Còn chưa ngủ được à? Có phải nghĩ đến chuyện hôm nay ?”

   “Hôm nay Lê Thiên Thần cứu em hai lần. xem, tóm lại nghĩ thế nào thế?” ôm nỗi thù hận sau khi được trọng sinh, nên mặc dù sống cuộc sống đồng dạng như kiếp trước, nhưng trong lòng vẫn cách nào hoàn toàn cho qua.

   Hôm nay như có cảm giác hoàn toàn buông ra quá khứ. Thấy Lê Thiên Thần bảo vệ mình như vậy, cảm thấy mình chẳng còn hận thù nữa.

   Kiếp trước, bỏ ra rất nhiều nhưng chẳng những được báo đáp mà còn bị phụ, cuối cùng chết oan chết uổng... Sau khi trọng sinh, mục tiêu của chỉ có báo thù. Nhưng dần dà về sau trưởng thành lên, cảm nhận được cuộc sống tại còn giống như kiếp trước, cũng học được cách nên người như thế nào, nên dần dần quên nỗi đau và oán hận khắc cốt ghi tâm nơi đáy lòng. Có lẽ, từ lúc đó trở , còn hận thù nữa, chỉ chưa hoàn toàn thoải mái mà thôi.

   Đến giờ phút này, đối với Lê Thiên Thần ra còn liên quan đến và hận nữa, cuối cùng có thể bình thường trở lại.

   Nghiêm Túc khẽ hôn lên trán , dịu dàng , “Trong lòng em nghĩ thế nào?”

   Bình An tìm vị trí thoải mái trong lòng , giọng , “Em cũng biết, ít ra đột nhiên cảm thấy... giống như cái gì cũng đều buông xuống hết rồi.”

   vẫn biết trong lòng còn nỗi khúc mắc nhưng lắm là vì điều gì, có lẽ là có liên quan đến quá khứ. Bây giờ nghe buông xuống được khỏi cười vui mừng, “Bản tính con người ta có tuyệt đối xấu xa cũng có tuyệt đối tốt đẹp, chỉ cần nghĩ như vậy là tốt rồi.”

   Lê Thiên Thần bất kể sinh mạng mà cứu Bình An, như vậy ràng là có tình cảm với . Tuy rất cảm kích việc cứu vợ chưa cưới của mình, nhưng Nghiêm Túc tuyệt đối hy vọng Bình An bởi vì thế mà suốt ngày trăn trở xem Lê Thiên Thần rốt cuộc là loại người nào.

   Trong cách nhìn của Nghiêm Túc, Lê Thiên Thần có là ai cũng chẳng có ý nghĩa to lớn nào đối với và Bình An.

   Bình An nở nụ cười, “ rất đúng, mỗi người đều có hai mặt tốt xấu. Lê Thiên Thần cứu em, em rất cảm kích , nhưng có nghĩa là có thể tha thứ cho những việc làm đối với công ty. Đây là hai chuyện khác nhau. Được rồi, chúng ta ngủ thôi!”

   Đúng vậy, cảm kích Lê Thiên Thần vào thời điểm cuối cùng cứu , đối với nỗi oán hận của kiếp trước cũng bình thường trở lại, nhưng những việc xấu mà Lê Thiên Thần làm với Tập đoàn Phương Thị thể tha thứ được. phải chịu trách nhiệm cho những việc mình làm.

   Nghiêm Túc vỗ vỗ lưng , ôm cùng tiến vào mộng đẹp.

   Ngày hôm sau, Bình An đến công ty xử lý ít việc sau đó mới đến bệnh viện thăm Lê Thiên Thần.

   Ngoài cửa phòng chăm sóc đặc biệt của Lê Thiên Thần có hai cảnh sát đứng, do cảnh sát Lưu phái tới xem Lê Thiên Thần. Dù còn chưa tỉnh lại, nhưng vẫn muốn cầu may.

   Ông bà Lê tới từ sáng sớm, đứng cạnh cửa sổ thủy tinh nhìn Lê Thiên Thần nằm giường bệnh. Bác sĩ ở bên trong kiểm tra cho .

   Nếu như hôm nay tỉnh lại, sinh mạng này ...

   Bình An thở dài trong lòng. muốn mình thiếu nợ Lê Thiên Thần mạng. tới, chào hỏi ông bà Lê, giọng an ủi họ mấy câu.

   Bác sỹ từ phòng săn sóc đặc biệt ra, Bình An ngăn lại hỏi thăm, “Bác sĩ, bệnh nhân sao rồi?”

   “Tạm thời sao, nếu như hôm nay có thể tỉnh lại, vượt qua giai đoạn nguy hiểm, như vậy còn vấn đề gì to tát.” Bác sỹ trả lời.

   “Con tôi lúc nào có thể tỉnh lại?” Bà Lê chảy nước mắt, giọng khàn khàn, mắt cũng khóc đến sưng húp lên.

   “Cái này... Chúng tôi cũng thể xác định, phải xem ý chí của bệnh nhân thế nào.” Bác sĩ bình tĩnh trả lời. Ông gặp quá nhiều trường hợp sinh ly tử biệt, phải là thể cảm thông với cảm xúc của người nhà bệnh nhân, chẳng qua là tuân thủ đúng theo nguyên tắc trách nhiệm của mình nên ông chỉ có thể với họ.

   Bà Lê kìm được mà giọng khóc òa lên, ngay cả ông Lê mắt cũng đỏ.

   Bình An nhìn chăm chú vào Lê Thiên Thần bên trong phòng bệnh. mặt đeo chụp dưỡng khí, đầu và thân thể đều là băng gạc dày cộm, cứ lặng yên nằm đó như bao giờ tỉnh lại nữa.

   từng nguyền rủa sao chết , nhưng bây giờ lại muốn tỉnh lại nữa.

   “Bác sĩ, phòng bệnh của Đỗ Hiểu Mị ở đâu?” Bình An trầm mặc lúc, cảm thấy trước tiên nên giải quyết vài vấn đề.
   Last edited by a moderator: 23/4/16
   Huỳnh Thượng HỷPhong Vũ Yên thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 252: Tinh thần có vấn đề
   Bình An tới phòng bệnh của Đỗ Hiểu Mị, thấy y tá truyền nước cho ả. Ả tỉnh, cặp mắt vô hồn hướng lên trần nhà, biết suy nghĩ gì.

   Y tá tiêm xong, rời phòng bệnh, thấy Bình An đứng ngoài cửa gật đầu cười.

   Đỗ Hiểu Mị chậm rãi quay đầu, lúc đôi mắt vô thần nhìn đến Bình An lên nét oán hận, nhưng rồi ả chỉ cắn chặt hàm răng mà câu nào.

   Bình An ngồi xuống ghế dựa cạnh giường bệnh, rót cho Đỗ Hiểu Mị ly nước, “Nhìn thấy tôi bình yên đứng chỗ này chắc thất vọng lắm nhỉ?”

   Tình cảnh này sao mà quen thuộc thế... Bình An cười lạnh trong lòng, chẳng qua chỉ đổi vị trí mà thôi. Kiếp trước, người nằm giường chính là , mà bây giờ, đứng đây ngạo nghễ nhìn xuống Đỗ Hiểu Mị nhếch nhác.

   “Cút!” Đỗ Hiểu Mị nặn ra chữ từ trong miệng.

   Bình An nhàng cười, “ muốn lợi dụng Tô Cầm đến đối phó tôi, hình như biết tự lượng sức mình phải. cho rằng vẫn còn là Đỗ Hiểu Mị có thể uy hiếp khống chế ta như năm xưa sao? chẳng còn gì, bây giờ ngay cả việc tự vệ cũng có vấn đề, thế mà suốt ngày còn nghĩ tới việc hại người khác. Đỗ Hiểu Mị, đúng là muốn chết!”

   Mắt Đỗ Hiểu Mị nheo lại, “ biết ta là Tô Cầm?”

   có gì mà tôi biết. Các người làm gì ở Thành phố S, làm gì với Phương Thị, tôi đều biết tường tận.” Bình An thản nhiên.

   “Ha ha!” Đỗ Hiểu Mị cười to lên, cười đến rơi nước mắt, thanh rất tuyệt vọng, “ ra ấy đều tất cả cho biết.”

   phải Lê Thiên Thần với tôi.” Bình An , “Bất quá nghĩ lại, cũng đáng thương. Ban đầu tôi chẳng cần Lê Thiên Thần, thế mà lại xem ta như châu bảo mà cướp đoạt cho bằng được, vì ta mà hầu như cái gì cũng làm. Kết quả lại chẳng lấy được bất cứ thứ gì, còn bị người đàn ông mình nhất xem thường. Phụ nữ làm được như quả cũng dễ.”

   cố ý nhấn mạnh vào chỗ đau trong lòng Đỗ Hiểu Mị, dường như muốn chọc giận ả.

   Đỗ Hiểu Mị lại giống như mất tất cả sức chiến đấu, mặc dù đáy mắt còn có hận ý nhưng cũng nổi giận, chỉ cười lạnh, “ cần phải đứng đây khoe khoang. Tôi chẳng còn để ý chuyện gì cả.”

   Lê Thiên Thần vì cứu Phương Bình An mà ngay cả mạng sống của mình cũng cần, đây chẳng phải là quá ràng rồi đó sao? Trong lòng cũng chỉ có mỗi Phương Bình An. Thế ả là cái gì? Công cụ giải trí? Lợi dụng ả xong rồi có thể cước đá văng ra? Ha, biết được này, ngay cả hơi sức để oán hận ả cũng có.

   Bình An có phần áp lực trước vẻ bình tĩnh của Đỗ Hiểu Mị, nhíu mày, “Khoe khoang ư? cảm thấy tôi còn cần khoe khoang với sao? Trước giờ chẳng có gì đáng để tôi hâm mộ cả, tại lại càng có.”

   xong rồi mời cút!” Đỗ Hiểu Mị kêu lên.

   “A, tôi còn chưa với việc.” Bình An cười đến vô cùng ngọt ngào đáng , “Tôi khởi tố , bởi vì bác sĩ Khoa Thần kinh cho ra báo cáo kiểm tra, chứng minh tinh thần của có vấn đề. Cho dù có tố cáo Tòa án cũng xử tội .”

   Đỗ Hiểu Mị sửng sốt, trừng to mắt nhìn Bình An, nét mặt vặn vẹo quái dị, “ tôi bị bệnh thần kinh?”

   phải tôi , mà là kết quả sau khi bác sĩ kiểm tra.” Bình An thản nhiên.

   Trước kia từng chịu khổ thế nào, bây giờ muốn Đỗ Hiểu Mị cũng nếm thử lần. Như vậy mới công bằng, phải sao?

   “Mày cố ý! Mày thông đồng với bác sĩ. Phương Bình An, mày là đồ đê tiện!” Đỗ Hiểu Mị rốt cuộc cũng kềm được nỗi oán hận trong lòng, để ý tay vẫn còn kim truyền dịch mà vung tay đánh về phía Bình An.

   Bình An đoán trước là ả làm vậy, nhanh nhẹn lui ra đằng sau mấy bước, như cười như nhìn ả, đáy mắt đậm tia sáng sắc nhọn lạnh như băng. Kiếp trước chắc mình đại khái cũng có bộ dạng giống vầy, nhìn rất giống kẻ điên.

   “Tôi cố ý sao, mà cố ý sao? Đỗ Hiểu Mị, điên rồi.” Bình An giọng .

   Đỗ Hiểu Mị thét chói tai, chộp lấy cái ly bên cạnh ném về hướng Bình An.

   Bình An né tránh công kích, khẽ mỉm cười với ả, rồi lập tức thay bằng vẻ mặt sợ hãi, chạy ra ngoài cửa kêu lớn, “Bác sĩ, bác sĩ...”

   Bác sĩ chủ trị rất nhanh liền chạy đến, “ Phương, làm sao vậy?”

   “Trạng thái tinh thần của Đỗ hình như được tốt lắm, mời bác sĩ của Khoa Thần kinh tới xem chút .” Bình An nghiêm trọng .

   Đỗ Hiểu Mị đấm giường bệnh y như phát điên, “Tôi điên, tôi có bệnh. Phương Bình An, đồ đê tiện, tao muốn giết mày!” Vì gãy xương nên chân ả bị treo lên giá, hoàn toàn xuống giường được, chỉ có thể la hét to.

   Bác sĩ kêu y tá vào trấn an Đỗ Hiểu Mị, rồi khẽ với Bình An, “Bệnh nhân cảm xúc ổn định, chúng tôi mời bác sĩ Khoa Thần kinh tới kiểm tra.”

   Bình An mỉm cười, “Cám ơn.”

   Sau khi rời khỏi phòng bệnh của Đỗ Hiểu Mị, Bình An lại lần nữa lên lầu thăm Lê Thiên Thần vẫn còn nằm trong phòng săn sóc đặc biệt. hy vọng ta có thể vượt qua giai đoạn nguy hiểm mà tỉnh lại.

   Mới từ thang máy bước ra, liền nhìn thấy Liên Kiến Ba đứng ngoài cửa phòng bệnh. lập tức cảnh giác, bước nhanh chân tới.

   tới làm cái gì?” Bình An lạnh lẽo nhìn Liên Kiến Ba, nghi ngờ mục đích tới nơi này. Lấy thủ đoạn của Liên Kiến Ba, chắc hẳn cứ vậy mà bỏ qua cho Lê Thiên Thần, chừng vì bản thân và Đoàn Quan Quần mà còn có thể dùng hết tất cả mọi biện pháp để ngăn cản Lê Thiên Thần ra Tòa kể tội bọn chúng.

   Ông bà Lê có ở đây, hai cảnh sát ngồi ở cửa. Họ dù biết Liên Kiến Ba là ai nhưng thể đuổi .

   Liên Kiến Ba cười hơ hớ nhìn Bình An, “Cần gì phải thối mặt thế. Dù gì tôi với Lê Thiên Thần cũng từng coi như là đồng nghiệp, nghe ta bị trọng thương nên tới đây thăm chút được sao. ngờ lại gặp được nha. Phương, ra tình cảm giữa và Lê Thiên Thần tốt đến vậy.”

   Bình An cười cười thản nhiên, nhìn Lê Thiên Thần vẫn chưa tỉnh lại bên trong, “ Liên quan tâm Lê Thiên Thần như vậy, ta tỉnh lại nhất định rất vui.”

   xác định ta còn có thể tỉnh lại?” Cũng nhìn Lê Thiên Thần, đáy mắt của Liên Kiến Ba thoáng lướt qua tia ác độc.

   còn chưa ngồi tù, ta sao có thể chết được?” Giọng điệu cực kỳ thoải mái.

   Sắc mặt Liên Kiến Ba hơi đổi, cười gượng mấy tiếng, “Tự tin có thể thắng quan tòa đến vậy à?”

   Bình An quay đầu lại liếc mắt nhìn , “Nhất định có thể!”

   “Nếu ta có thể tỉnh lại, cơ hội của có thể lớn hơn chút.” Liên Kiến Ba nhúng vai, “Nhưng đáng tiếc, xem ra chắc khó tỉnh lại.”

   Đầu Bình An căng thẳng, nhưng mặt vẫn giữ nụ cười, “ ta tỉnh lại!”

   Liên Kiến Ba quét mắt nhìn Bình An cái, “Mấy ngày nữa là phúc thẩm rồi, Phương, đến lúc đó chúng ta lại gặp.”

   Bình An bĩu môi, đáp lời.

   Sau khi Liên Kiến Ba rời bao lâu, ông bà Lê mới quay lại. ra họ đến phòng làm việc của bác sĩ để hỏi thăm tình huống của Lê Thiên Thần. Họ vẫn rất lo lắng biết khi nào con trai mới có thể tỉnh lại.

   Bình An an ủi họ vài câu, rồi vì công ty còn có việc nên thể rời trước.

   Trở lại công ty, Bình An đến văn phòng Phương Hữu Lợi. Gần đây thế cục của việc tuyển cử cho nhiệm kỳ mới vô cùng ràng. có tiếng gió truyền ra, Bí thư Thị Ủy Thành phố S là Trương Giang Ninh, còn Đoàn Quan Quần vì tác phong có vấn đề nên dường như bị điều đến vị trí tuyến hai. Mặc dù cấp bậc thay đổi nhưng tuyệt đối địa phương chẳng có gì béo bở.

   Có thể người sau lưng Đoàn Quan Quần bỏ rơi lão, cho nên mới tranh thủ cho lão nữa.

   “Ba, vậy chuyện bọn chúng rửa tiền cuối cùng có nên khởi tố hay ?” Bình An nhíu mày hỏi. Nếu bảo cứ như vậy mà bỏ qua cho cha con Đoàn Quan Quần có tấm lòng rộng rãi như vậy đâu.

   “Chuyện này phải chờ sau khi Lê Thiên Thần tỉnh lại mới tính tiếp được. Bằng , chúng ta chưa đủ chứng cứ... cũng kiện chúng được đâu.” Phương Hữu Lợi .

   Gần đây Đoàn Quan Quần vấp phải khó khăn khắp nơi ra là kết quả do ông thầm thao tác. Làm quan mà có tiền bò lên thế nào được?

   Bình An gật đầu, “Con biết rồi.”

   “Con mới từ bệnh viện về phải . Lê Thiên Thần thế nào rồi?”

   “Còn chưa tỉnh lại ạ.” Bình An thấp giọng.

   Phương Hữu Lợi thở dài, phát biểu ý kiến gì, nhưng trong lòng cũng hy vọng Lê Thiên Thần có thể sớm tỉnh lại. phải vì ta có thể làm chứng chống lại đám người Đoàn Quan Quần, mà vì hy vọng ta còn trẻ như vậy mà ra . Dù sao, nếu Lê Thiên Thần lầm đường ta vẫn là thanh niên rất có năng lực.

   Đến buổi tối, Lê Thiên Thần mới tỉnh lại. Bình An cùng Nghiêm Túc ăn tối với Viên lão phu nhân, nghe được tin này hai người liền cùng Phương Hữu Lợi đến bệnh viện.

   Tinh thần của Lê Thiên Thần vẫn chưa tốt, chỉ mới có ý thức, chuyện khá hụt hơi. Nhưng đây là kết quả rất tốt, ít nhất là vượt qua được giai đoạn nguy hiểm, có nguy hiểm đến tính mạng.

   Thấy Bình An bình yên vô đứng bên cạnh, khóe mắt Lê Thiên Thần ươn ướt. Chỉ có người trải qua sinh tử mới có thể nhìn thấu được nhiều việc hơn. Bây giờ ta biết hối hận, nhưng là quá muộn.

   ta chưa từng quý trọng cái mà mình có được, giờ hối hận kịp rồi.

   tỉnh là tốt rồi, giờ tĩnh dưỡng tốt , đừng suy nghĩ nhiều quá.” Phương Hữu Lợi nghiêm trang dặn dò.

   Lê Thiên Thần chỉ mở mắt nhìn lại, bày tỏ mình có việc gì.

   Bác sĩ vào bảo người nhà bệnh nhân rời phòng bệnh, bệnh nhân còn cần nghỉ ngơi.

   Phương Hữu Lợi khuyên ông bà Lê về nghỉ trước, đợi ngày mai lại đến thăm Lê Thiên Thần.

   Bình An rời phòng bệnh, do dự chút rồi vẫn xuống lầu dưới chỗ Đỗ Hiểu Mị. Giường bệnh của Đỗ Hiểu Mị được đổi, giờ ả bị trói chặt cả hai chân hai tay vào đó. Bệnh viện bắt đầu đối xử với ả như bệnh nhân tâm thần, nếu người ả còn có thương tích có khi bị đưa đến bệnh viện tâm thần rồi.

   “Cảm giác này khó chịu ?” Bình An mặt chút thay đổi nhìn ả, thanh lạnh lùng pha lẫn tia hận ý.

   Đây đều là những nỗi thống khổ mà trước kia từng trải qua, bây giờ phải hoàn lại cho Đỗ Hiểu Mị từng chút .

   “Đồ con đ...!” Đỗ Hiểu Mị điên cuồng hét to, tức giận vì thể nhào lên giết Bình An.

   Nỗi căm hận nơi đáy mắt Bình An được thay thế bằng thương hại, “Phụ nữ ai mà chẳng ái mộ hư vinh. Nhưng vì hư vinh mà tổn thương người khác, thậm chí cho là người khác có cái gì cũng phải có cái đó. Chính cố chấp này của làm cho mất nhân tính. Đỗ Hiểu Mị, nên cố mà tỉnh lại bản thân , chứ đừng đổ thừa tất cả kết quả của ngày hôm nay cho người khác.”

   xoay người ra ngoài vài bước, rồi dừng lại cạnh cửa phòng, nhàng , “ ở bệnh viện tâm thần mà tận hưởng những ngày tháng độc thống khổ , ngày nào đó nghĩ ra.”
   Last edited by a moderator: 23/4/16
   Huỳnh Thượng HỷPhong Vũ Yên thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 253: chuyện
   Hai ngày sau, tinh thần của Lê Thiên Thần khá hơn chút, có thể mở miệng chuyện nhưng vẫn chưa thể ăn cơm, chỉ có thể truyền dịch để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

   Lúc Bình An lại đây nhìn ta, ông bà Lê cũng ngồi trong phòng bệnh.

   Lê Thiên Thần được chuyển từ phòng săn sóc đặc biệt sang phòng thường, điều này làm cho ông bà Lê cảm thấy hết sức vui mừng, nụ cười mặt cũng nhiều hơn chút.

   “Bình An, cháu tới rồi à. Lại đây, ngồi xuống chuyện .” Bà Lê thấy Bình An tới liền vội vàng đứng lên nhường chỗ. Người làm mẹ ai cũng đều có lòng riêng, mặc dù con trai phạm tội nhưng trong lòng bà con mình vẫn là người ưu tú nhất, kết hợp với Bình An đúng là đôi trời sinh đích thực. Cho dù cơ hội có mong manh, bà cũng muốn thử tác hợp hai người lần nữa.

   “Dì à, dì cứ ngồi , cháu đứng được mà.” Bình An , mắt liếc nhanh khuôn mặt tái nhợt của Lê Thiên Thần.

   “Cháu ngồi , ngồi mới dễ chuyện với Thiên Thần. Hai bác ra ngoài mua chút đồ.” Bà Lê kéo ông Lê ra ngoài, chế tạo cơ hội cho Bình An và Lê Thiên Thần ở riêng chỗ.

   Bình An cười . Những lời muốn sau đây quả cũng nên để cho hai ông bà nghe được.

   Lê Thiên Thần lúng túng cười với Bình An, suy yếu , “Mẹ biết em sắp kết hôn.”

   sao!” Bình An khẽ mỉm cười nhìn ta, “ bây giờ cảm thấy thế nào?”

   “Em muốn hỏi về thân thể hay là tinh thần?” Lê Thiên Thần tự giễu, “Thân thể thế đó, em cũng thấy mà. Còn về phần tinh thần... đời này đúng là có thuốc hối hận. xin lỗi.”

   Bình An cúi đầu thở dài tiếng, giọng hỏi, “Ban đầu lúc tham dự rửa tiền, là tự nguyện, hay là bị ép phải làm?”

   Lê Thiên Thần ngẩn ra, rồi lập tức cười khổ, “ ra em biết. Tại sao báo cảnh sát?”

   “Tôi muốn nghe đáp án của .” Bình An .

   “Em từng thích chứ?” Lê Thiên Thần trả lời, mà hỏi nhanh câu.

   Bình An ngờ Lê Thiên Thần hỏi cái này, cau mày im lặng nhìn ta, “Chuyện này còn quan trọng.”

   “Nhưng đối với rất quan trọng. Lần đầu tiên em nhìn thấy rất vui vẻ, là muốn vĩnh viễn ở cùng với , em rất thích ... Những câu này đều là đúng ? Thế sao sau đó en lại đối xử xa cách với , thậm chí còn oán hận ?” Đây là khúc mắt trong lòng Lê Thiên Thần. ta nghĩ thế nào cũng hiểu vì đâu Bình An lại đột nhiên như biến thành người khác. ta phải biết chuyện này là vì sao.

   Phải trả lời thế nào đây? là mình trọng sinh, nên mới oán hận ta vô tình và phản bội sao?

   Bình An nhìn sâu vào mắt ta, “Lê Thiên Thần, nếu như tôi vẫn thay đổi mà vẫn mù quáng sùng bái thích như trước kia, có thể đối xử tốt với tôi chăng? có thể chống đỡ được dụ hoặc của Đỗ Hiểu Mị ? có thể toàn tâm toàn ý làm việc tại Phương Thị ? Cho dù sau này và tôi kết hôn, mọi người đều là bám váy phụ nữ mới có thể leo lên làm Tổng Giám Đốc, là kẻ ăn cơm chùa, đều có thể thờ ơ, trước sau như đối với tôi được ?”

   Lê Thiên Thần há mồm muốn trả lời, Bình An trả lời thay ta, “ thể! Đừng tự dối gạt mình, làm được! Cho dù tôi có trả giá nhiều hơn nữa đối với , theo ý đó đều là lẽ đương nhiên. thậm chí còn oán giận tôi, bởi tôi làm cho cảm thấy mất mặt. Lê Thiên Thần, tôi chỉ là rất bình thường, có lẽ từng thích , nhưng cho tôi được thứ tình mà tôi muốn, cho nên tôi mới buông tay.”

   “Nghiêm Túc có thể cho em tình mà em muốn?” Lê Thiên Thần phát mình hóa ra thể phản bác được lời của Bình An. đúng, nếu như đột nhiên xa cách ta, ta phát tầm quan trọng của đối với mình, cũng nhớ mãi quên .

   Chính khi ta bị coi thường, mất rồi mới biết ra mình luyến tiếc.

   Nhắc tới Nghiêm Túc, đáy mắt Bình An lên vẻ nhu tình ngọt ngào ngay cả bản thân cũng tự phát giác được, “Đúng vậy, ít nhất ấy làm cho tôi thương tâm.”

   Lòng Lê Thiên Thần đầy ảm đạm, “ hiểu...” ta hít sâu hơi, ôm ngực ho mấy cái, sắc mặt càng thêm tái nhợt, “Bình An, từng có giấc mơ.”

   Bình An nhướng mày, “Mơ cái gì?”

   mơ thấy em gả cho .” Lê Thiên Thần suy yếu khẽ, “Nhưng em được vui, bởi vì làm rất nhiều chuyện sai. Em đúng, nếu em ở cùng , vẫn thỏa mãn như trước. Đỗ Hiểu Mị... Đàn ông đều rất khó cự tuyệt. Nhưng ta. Bình An, ...”

   “Nếu là giấc mơ, vậy cần suy nghĩ thêm làm gì.” Lưng Bình An hơi lạnh, bởi ngờ Lê Thiên Thần cũng nằm mơ thấy chuyện của kiếp trước.

   Lê Thiên Thần nhìn . Đúng vậy, bây giờ có điều gì cũng đều vô dụng, cần gì phải ra để tự thêm phiền não đây? “ có chứng cứ rửa tiền của hai cha con Đoàn Quan Quần, cất trong tủ bảo hiểm ở ngân hàng, nhưng phải cần dấu vân tay mới mở được. Đợi xuống giường được, liền lấy cho em.”

   Mắt Bình An sáng lên. Ngày đó Lê Thiên Thần quay về nhà trọ chính là để lấy chứng cớ này đây!

   “Bình An, phải muốn làm những chuyện này, nhưng có cách nào khác. Lúc ấy lạ nước lạ cái ở Thành phố S, rất nhiều chuyện đều nằm trong tầm khống chế của . Trước kia ở Thành phố G này làm cái gì cũng đều thấy thuận lợi, đến Thành phố S mới biết, hỗ trợ của em ra cũng chẳng là cái đinh gì. chỉ muốn trở về sớm chút, muốn sớm chút ở chung chỗ với em. muốn nhìn thấy em cùng người khác... Đỗ Hiểu Mị vì giúp mới tìm Đoàn Quan Quần. ấy lợi dụng Tô Cầm lên giường với lão, tưởng dùng hình chụp được để uy hiếp lão. Nhưng Đoàn Quan Quần đúng là tên cáo già, lão sớm biết Đỗ Hiểu Mị muốn làm gì nhưng vẫn lên giường với Tô Cầm, cho Đỗ Hiểu Mị chụp được hình. Nhưng hình chụp được bao lâu bị vài tên xã hội đen cướp . Đoàn Quan Quần muốn chặt tay Đỗ Hiểu Mị...”

   “Đỗ Hiểu Mị gặp chuyện may, cũng chạy thoát. Trước đó cũng biết Đỗ Hiểu Mị có kế hoạch này, đến khi Đoàn Quan Quần cho người đến lôi mới biết. Lão uy hiếp bọn , nếu như giúp lão làm việc làm cho bọn sống bằng chết, thậm chí còn liên lụy đến người nhà. chẳng còn cách nào... mới đáp ứng lão. Đỗ Hiểu Mị cũng bị lão lợi dụng đối phó với các kẻ thù chính trị... Sau đó, vì có Đoàn Quan Quần hỗ trợ, nên các công trình của chúng ta ở Thành phố S đều rất thuận lợi. Lúc quay lại Thành phố G, cho là có được vị trí Tổng Giám Đốc dễ như trở bàn tay, ngờ em lại đột nhiên muốn cùng tranh vị trí này.”

   ra em làm Tổng Giám Đốc lại rất cao hứng, nghĩ rằng có thể sớm chiều chung đụng với em, làm cho em hồi tâm chuyển ý lần nữa. Ai nào ngờ em và giờ như nước với lửa.” Lê Thiên Thần cười khổ, “Công ty ở Thành phố S đủ giúp Đoàn Quan Quần rửa tiền nữa, cho nên Liên Kiến Ba mới đến Phương Thị. thử ngăn cản, nhưng, năng lực có hạn...”

   Nghe được trần thuật của Lê Thiên Thần, Bình An trầm mặc hồi lâu, “ như vậy, Đoàn Quan Quần cũng giúp người khác rửa tiền.”

   Bí thư Thị Ủy dù tham ô đến thế nào cũng thể có nhiều tiền cần rửa như vậy. Suốt nhiều năm như vậy đều rửa tiền, số tiền này ở đâu mà có nhiều vậy? Mafia? Buôn lậu thuốc phiện? Tham ô? Hay là gì khác nữa? Nhưng bất kỳ cái nào trong số này cũng đủ đưa Đoàn Quan Quần đến chỗ chết.

   “Phía sau Đoàn Quan Quần khẳng định còn có người khác, nhưng biết là ai. Liên Kiến Ba cũng đâu, chỉ mỗi Đoàn Quan Quần biết thôi.” Lê Thiên Thần , “Bình An, em có thể lật đổ Đoàn Quan Quần cũng dễ rồi, đừng nghĩ đến chuyện đối phó với người ở sau lưng lão. Thương cùng quan đấu, cấp bậc người kia tuyệt đối như Đoàn Quan Quần đâu.”

   nghĩ tới chuyện đối phó với kẻ đứng sau lưng Đoàn Quan Quần, đó phải là người có thể tùy tiện động tới. Điểm này rất ràng.

   “Tôi biết.” Bình An gật đầu, “ ra tòa làm chứng chống lại bọn họ chứ?”

   Lê Thiên Thần nhắm mắt lại, thở dài hơi, “Dù ra làm chứng cũng nhất định ngồi tù, vậy thà rằng làm cho chúng ngồi cùng với tôi.”

   Bình An hơi thở phào nhõm trong lòng. Lê Thiên Thần đồng ý ra làm chứng là tốt nhất.

   nghỉ ngơi cho tốt , tôi về trước đây. Chờ dưỡng tốt thân thể rồi lấy chứng cớ sau.” Bình An .

   Lê Thiên Thần gật đầu, dừng trong chốc lát, hỏi, “Đỗ Hiểu Mị thế nào rồi?”

   ta bị thương hơn nhiều, nằm phòng bệnh lầu dưới. Nhưng mà... trạng thái tinh thần của ta tốt lắm, có thể tương lai phải vào bệnh viện tâm thần an dưỡng.” Bình An thản nhiên.

   “A!” Lê Thiên Thần gật đầu như nghĩ đến điều gì, mặt cũng lộ vẻ đau lòng.

   Đàn ông chắc đều như vậy, đối với người phụ nữ mà mình đều là lạnh lẽo bạc bẽo. Lê Thiên Thần cho dù biết mình làm sai nhưng vẫn đổi được bản tính. Đỗ Hiểu Mị có ngày hôm nay đều là vì ta, nếu như Lê Thiên Thần, cuộc sống của Đỗ Hiểu Mị có phải như thế này?

   Ai mà biết được? Đáp án này chỉ có ông Trời là ràng.

   Sau khi rời bệnh viện, Bình An thẳng về công ty.

   Mới vừa ngồi xuống chưa nóng chỗ ngồi, Khổng Thu Hinh liền tiến vào, “Xem tin tức chưa?”

   Khổng Thu Hinh bây giờ là thư ký cho Bình An.

   “Chuyện gì xảy ra vậy?” Bình An hỏi.

   “Đoàn Quan Quần ly hôn với vợ, hình như là bị mẹ ruột Liên Kiến Ba quậy. Lần này là náo nhiệt.” Bởi vì Tạ Hồng Phương chết, Khổng Thu Hinh hận thấu xương cha con Đoàn Quan Quần.

   Bình An cười giễu, “Tiểu Tam rốt cuộc cũng hết chịu yên phận rồi. Liên Kiến Ba có đứng ra phát biểu gì ?”

   “Đoàn Quan Quần và Liên Kiến Ba đều chưa gì, bất quá Đoàn phu nhân muốn đưa con di dân ra nước ngoài, muốn nhìn đến sắc mặt dối trá hèn hạ của chồng nữa.” Khổng Thu Hinh .

   “Di dân?” Bình An nhíu mày, “Tôi biết rồi, lưu ý chút xem Đoàn phu nhân di dân đâu nhé.”

   Khổng Thu Hinh gật đầu, “Dạ, Tổng Giám Đốc!”

   Bình An lắc lắc đầu, để tâm tư mình lần nữa quay lại công việc. Công trình cải tạo chung cư cũ thuận lợi khởi công lại, tương lai phát triển của trung tâm thương mại tại khu Phượng Hoàng Thành cũng được rất nhiều thương gia địa ốc quan tâm, vấn đề tài chính cũng giải quyết xong. tại, Tập đoàn Phương Thị lại lần nữa trở lại quỹ đạo, lượng công việc của cũng gia tăng.

   Chờ mọi việc đều xong, nhất định phải xin nghỉ phép dài hạn mới được!

   A, đúng rồi, ngày mai còn phải hẹn vợ chồng Ôn Triệu Dung ăn cơm. Lần này khó khăn về VLXD của công trình chung cư cũ có thể giải quyết là nhờ Ôn Triệu Dung giúp đỡ, còn chưa chính thức cám ơn .

   Bình An gọi điện thoại nội bộ cho Khổng Thu Hinh, bảo xếp thêm kế hoạch mới vào lịch làm việc ngày mai.

   Sau đó lại gọi cho Nghiêm Túc, đương nhiên là muốn Nghiêm Túc cùng với đến ăn cơm với Ôn Triệu Dung, bởi đây phải là xã giao trong công việc mà là chiêu đãi cá nhân.

   Nghiêm Túc cười đáp ứng, “Tối nay sau khi hết giờ làm đến đón em nhé. Bà nội kêu chúng ta về nhà ăn cơm.”

   “A, tốt quá, lâu có tới thăm ông nội với Bà nội rồi.” Bình An cười .
   Last edited by a moderator: 23/4/16
   Huỳnh Thượng HỷPhong Vũ Yên thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 254: Ai mới là người ngoài
   Edit: Khánh Linh


   Hết giờ làm, Bình An rời văn phòng. Nghiêm Túc chờ ngoài cửa công ty.

   Thấy chiếc Porsche quen thuộc kia, Bình An lập tức lộ ra nụ cười ngọt ngào, về hướng đó. đợi Nghiêm Túc xuống mở cửa xe giúp , tự ngồi lên ghế cạnh tài xế, “Bác tài ơi, sao đúng giờ thế.”

   “Vì bà xã phục vụ, đúng giờ sao được?” Nghiêm Túc hôn lên môi cái, dịu dàng cười .

   Xì! Bình An nguýt cái, “Ai là bà xã của .”

   Nghiêm Túc nghiêm chỉnh suy nghĩ chút, rồi nghiêm trang hỏi, “È hèm, em cảm thấy ai là bà xã của ?”

   Bình An tay chống cằm, cười híp cả mắt nhìn gò má tuấn của , “Đời này chỉ được phép có vợ, chỉ có thể ấy, được ăn hiếp ấy, ấy nghe nấy, bất kể phát sinh việc gì cũng thể vứt bỏ ấy. Nghiêm tiên sinh, có thể làm được ?”

   “Mấy cái này ấy hả, phải nghĩ chút mới trả lời được.” Nghiêm Túc cười .

   cho nghĩ, phải trả lời ngay!” Bình An cong miệng, vui kêu lên.

   Nghiêm Túc kéo tay qua, nhàng nắm bàn tay , “Đời này chỉ có mình em là vợ, chỉ em chứ ăn hiếp em, em nghe nấy, bất kể phát sinh chuyện gì cũng vứt bỏ em. Phương tiểu thư, em nguyện ý gả cho chứ?”

   Bình An cười ha ha, “Em nguyện ý!” Đây là lời ngon tiếng ngọt chỉ có giữa đôi tình nhân. Trước mặt người khác, họ chưa bao giờ biểu quá ngọt ngào, nhưng ở nơi riêng tư, bắt Nghiêm Túc rất nhiều câu nghe mà buồn nôn. Đây phải là để lấy lòng bản thân mình, mà là cảm thấy giữa hai người có thể dùng phương thức này để duy trì tình cảm.

   rất mừng. Vậy, Phương tiểu thư quý, em chuẩn bị xong chưa?” Nghiêm Túc tiếp tục hỏi.

   “Em sẵn sàng, sao?” Mắt Bình An sáng long lanh, giống như vì sao chói sáng nhất đẹp mắt nhất.

   Chỉ còn tháng nữa là hôn lễ của hai người, mặc dù còn rất nhiều việc chưa được giải quyết, nhưng ngăn cản được quyết tâm xây dựng gia đình của họ.

   “Em hẳn biết, đợi ngày này rất lâu rồi.” Nghiêm Túc .

   Bình An vươn người qua hôn lên má cái.

   Nghiêm Túc cười rất khoa trương, “Bảo bối à, em đừng có làm cho giao thông tắc nghẽn đấy. cũng muốn lại lần nữa... Hửm?”

   Nhớ tới màn kích thích của hai người trong xe lần trước, mặt Bình An lập tức đỏ lên, ngượng ngùng thoi Nghiêm Túc cái, “Chú ý lái xe !”

   vẫn rất chú ý lái xe, nếu như người bên cạnh phải là em.” Nghiêm Túc cười .

   Bình An xoay mặt ra ngoài cửa xe, cắn môi dưới cố nhịn xuống ý cười.

   Nửa tiếng sau, hai người bước vào nhà Nghiêm lão phu nhân.

   Nghiêm Túc mới vừa đẩy cửa ra, câu chào ông nội bà nội còn chưa kịp ra miệng thấy thân ảnh nhắn xinh đẹp ào tới, “, về rồi.”

   tiếng “” kia chỉ làm cho Nghiêm Túc bực mình nhếch mày cao, mà càng làm cho Bình An giật mình.

   ? trẻ xinh đẹp trước mắt này chính là... Nghiêm Hân, em cùng cha khác mẹ với Nghiêm Túc đó sao? ta ở Mỹ à? Sao lại ở chỗ này?

   Mặt Nghiêm Túc thản nhiên, đẩy ta ra, chỉ gật đầu cách tượng trưng, “Sao lại ở đây?”

   Hình dáng Nghiêm Hân có vài phần tương tự Ôn Nguyệt Nga, ngọt ngào đáng , hơn nữa tính tình thoạt nhìn có vẻ rất hoạt bát, giống tính khí nóng nảy của Ôn Nguyệt Nga chút nào. Nhưng mà... Tình cảm giữa ta và Nghiêm Túc có tốt đến vậy à? Từ lúc vào cửa đến giờ, ta dường như chỉ nhìn thấy mỗi Nghiêm Túc, hoàn toàn liếc nửa mắt nhìn Bình An.

   “Con bé nghe con sắp kết hôn nên xin nghỉ quay về, bảo là muốn nhìn xem mặt mũi chị dâu tương lai như thế nào.” Nghiêm Lôi Hải từ toilet ra vừa vặn nghe được câu hỏi của Nghiêm Túc liền trả lời thay Nghiêm Hân.

   Nghiêm lão phu nhân ngồi ghế salon xem TV, giọng nhạt nhẽo, “Việc học quan trọng hơn, chị dâu lúc nào gặp mà chả được, cần gì phải xin nghỉ để về.”

   “Bà nội, cháu làm vậy là quan tâm mà.” Nghiêm Hân dường như hề để ý đến vẻ lãnh đạm của Nghiêm Túc, sau khi bị đẩy ra lại ôm lấy cánh tay Nghiêm Túc, “, mau vào đây, em có mang quà về cho đấy.”

   Bình An bỗng dưng có cảm giác bị làm người ngoài.

   Nghiêm lão phu nhân nhướn mắt quét Nghiêm Hân cái, cười với Bình An, “Bình An, lại đây lại đây, bà nội cho con xem thiệp cưới nè. Hôm nay vừa chọn kiểu xong, biết con có thích hay .”

   “Bà nội cùng mẹ tuyển chọn chẳng lẽ kém sao?” Bình An cảm thông liếc mắt nhìn vẻ mặt sa sầm của Nghiêm Túc cái, nhưng rồi vẫn cười về phía Nghiêm lão phu nhân.

   “Tất nhiên rồi, mắt của bà với Tố Hà nhất định tệ.” Nghiêm lão phu nhân cười ha hả.

   Nghiêm Túc hề khách sáo phủi tay Nghiêm Hân ra, ngồi xuống cạnh Bình An, với Nghiêm Hân, “ thấy ấy rồi đó, ngày mai về Mỹ !”

   “Em xin tốt nghiệp sớm!” Nụ cười của Nghiêm Hân thoạt nhìn rất hồn nhiên, nhưng khi tầm mắt thoáng quét qua Bình An nơi chỗ sâu đáy mắt có nét căm ghét cùng ghen tỵ khó phát .

   “Cái trường kia của là dạng gì mà có thể cho người ta xin tốt nghiệp sớm.” Nghiêm lão gia từ thư phòng ra, cau mày hỏi Nghiêm Hân.

   Nghiêm Hân vội vàng chạy qua khoác tay Nghiêm lão gia, “Ông nội, chương trình cần học cháu đều học xong rồi, ở lại trường cũng có nghĩa lý gì. Còn bằng về đây giúp cho trai. Ba đồng ý cho cháu ngày mai đến công ty hỗ trợ đấy.”

   “Dù sao hôn lễ của Nghiêm Túc và Bình An cũng sắp đến rồi, thôi cứ để con bé tham gia xong hôn lễ rồi quay lại bên đó.” Nghiêm Lôi Hải . Ông ta coi con là hòn ngọc quý tay, đương nhiên xin gì được nấy.

   “Vào nhà lâu vậy rồi mà còn chưa giới thiệu với chị dâu tương lai của . ấy là hôn thê của hai , chẳng phải đặc biệt đến đây là để làm quen đó sao? Sao đến khi gặp người ta lại chẳng chào hỏi tiếng nào!” Nghiêm lão phu nhân .

   Nghiêm Hân cười đến rực rỡ nhìn Bình An, “Chị Phương, xin chào, chị biết cách chuyện nha, dỗ bà nội ông nội vui vẻ đến như vậy.”

   Tuy rằng nụ cười của đối phương nhìn ấm áp như ánh mặt trời, nhưng Bình An lại cảm thấy có luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng. bé Nghiêm Hân này... thích ! Bình An cảm nhận rất ghen ghét của Nghiêm Hân đối với , cách cũng mang đầy gai nhọn.

   “Trách nhiệm của tôi phải chính là dỗ cho ông bà nội vui vẻ đó sao? Họ có vui vẻ con cháu chúng ta mới vui vẻ mà.” Bình An cười , nếu đối phương muốn diễn trò, đương nhiên vui lòng theo cùng.

   Dựa vào thái độ lãnh đạm của Nghiêm Túc đối với ta, chẳng cần phải lo lắng rằng dì này có chút ảnh hưởng nào đến mình.

   A, đúng rồi, nhớ Nghiêm Túc từng đánh giá Nghiêm Hân bằng câu “Mẹ nào con nấy”...

   Nghiêm Hân này xem ra thông minh hơn Ôn Nguyệt Nga nhiều.

   “Chẳng lẽ chính vì vậy mà em mới kết hôn với chị?” Nghiêm Hân ngây thơ hỏi, “ em trước kia có rất nhiều bạn , bất quá cũng chưa đưa ai về nhà cho chúng tôi gặp. Chị nhất định rất cao tay, nếu em sao lại cam tâm bước vào ngôi mộ hôn nhân được.” xong, nở nụ cười ha ha.

   “Tiểu Hân, con nít đừng lung tung!” Nghiêm lão gia cau mày quát lên.

   Nghiêm Hân le lưỡi, dáng vẻ đáng , “Cháu dám lung tung.”

   ấy tốt đến bực nào mình tôi biết là đủ rồi, chỉ cần quan tâm chính là được.” Nghiêm Túc cầm tay Bình An, lạnh giọng với Nghiêm Hân.

   Sắc mặt Nghiêm lão phu nhân cũng được tốt lắm. Bà ra cũng gần gũi với đứa cháu này, chẳng qua hôm nay Nghiêm Lôi Hải đem ta đến đây, bảo là muốn thăm hai ông bà, đồng thời cũng muốn nhìn mặt Bình An, nên bà đành phải gọi điện thoại bảo Nghiêm Túc mang Bình An đến. Nếu biết trước đứa cháu này ăn biết điều như vậy, bà làm.

   lúc nào cũng chăm sóc như vậy đối với phụ nữ hết á.” Ánh mắt Nghiêm Hân rơi vào nơi đôi tay của Nghiêm Túc và Bình An giao hòa với nhau, đáy mắt như có nét rét lạnh thoáng qua, bén nhọn như đao.

   “Đúng vậy, tôi thích được ấy săn sóc. Cũng phải phụ nữ nào cũng đều có thể hưởng thụ được điều này, chỉ có người quan trọng nhất bên cạnh ấy mới biết được Nghiêm Túc tốt đến bao nhiêu.” Bình An dịu dàng cười ngọt ngào. nhóc à, muốn đấu với tôi á? tức chết nhóc cho xem!

   Nghiêm Hân mím môi, “Dĩ nhiên em biết chứ, em chính là em duy nhất của hai mà.”

   Đừng là Nghiêm Hân này có “bệnh trai” đấy chứ? Bình An cảm thấy thái độ của Nghiêm Hân đối với khá kỳ quái, ràng chính là cách đối đãi với tình địch...

   Bình An đột nhiên cảm thấy rất thú vị. Nếu Ôn Nguyệt Nga biết chuyện này, biết trong lòng cảm thấy thế nào ha!

   Nhẫn nại của Nghiêm Túc đối với Nghiêm Hân có hạn, nếu cứ tiếp tục năng như vậy, có gì đảm bảo là kéo Bình An rời khỏi đây, “Bà nội, mẹ con đâu?”

   “A, mẹ con hả, mới vừa rồi đột nhiên có linh cảm nên giờ còn trong phòng vẽ ấy.” Nghiêm lão phu nhân vui lòng sang chuyện khác, vẻ mặt khoái trá về con dâu trước.

   “Mẹ con giờ này mà còn vẽ cái gì thế? Chẳng lẽ còn thiết kế trang sức?” Nghiêm Túc cười hỏi.

   Nghiêm lão gia , “Nó xem bản vẽ áo cưới của Bình An xong liền nhất định phải đeo dây chuyền cho chính nó thiết kế mới được. Mà thời gian sắp hết rồi nên hai ngày nay loay hoay suốt đến ăn cả cơm.”

   Bình An nghe mà trong lòng như có dòng nước ấm chảy qua. Dù là Vu Tố Hà hay ông bà Nghiêm, ai nấy đều tràn đầy chờ mong hôn lễ giữa Nghiêm Túc và , hơn nữa đối xử với đặc biệt đặc biệt tốt. biết, bởi vì họ thương Nghiêm Túc, mà Nghiêm Túc , cho nên họ ai cả đường lối về.

   cảm thấy rất hạnh phúc vì có nhiều người nhà tốt với như vậy, giống như ông Trời đem tất cả những gì thiếu nợ ở kiếp trước giờ trả lại cho trong kiếp này vậy.

   “Con gặp mẹ đây, đến thời gian ăn cơm rồi.” Bình An đứng lên, với Nghiêm lão phu nhân.

   với em cùng vào.” Nghiêm Túc .

   Nghiêm Hân ngờ ông bà Nghiêm lại thân thiết với Bình An như vậy, có khi còn tốt hơn cả với cháu của mình. Trong lòng ta có nỗi ghen tị cùng thương tâm nên lời. Phương Bình An là cái đinh gì, vì sao có thể làm cho cả ông bà nội đều thích hết vậy?

   “Em cũng , em tới đây nãy giờ mà còn chưa gặp được dì Tố Hà đấy.” Nghiêm Hân vội vàng đứng lên cười .

   Mắt Nghiêm Túc hề che giấu vẻ chán ghét, “ cần, cứ ở đây được rồi.”

   !” Nghiêm Hân uất ức chu cái miệng nhắn.

   Nghiêm Túc nắm tay dắt Bình An về hướng phòng Vu Tố Hà.

   “Dù sao lát nữa gặp ngay, đâu cần chen vô giúp vui làm gì. Ngồi xuống .” Nghiêm lão phu nhân với Nghiêm Hân.

   Nghiêm Hân lần này còn là giả vờ uất ức nữa, ta cảm thấy thương tâm. Nơi này ràng đều là người nhà của mình, tại sao ta lại bị gạt ra giống như người ngoài vậy. Trước kia ông bà nội tuy gần gũi với ta lắm, nhưng cũng có vì người ngoài mà đối đãi với ta như vậy.

   Phương Bình An, tóm lại là cái thứ gì!
   Huỳnh Thượng HỷNga Nhi thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 255: Ám sát
   Edit: Khánh Linh


   Nghiêm Túc chẳng thèm để ý tới Nghiêm Hân, cầm tay Bình An tới phòng của Vu Tố Hà.

   “Mẹ, mẹ ơi?” Nghiêm Túc ở ngoài cửa kêu vài tiếng mà Vu Tố Hà bên trong cũng có phản ứng.

   Bình An cười , “Có thể mẹ chuyên chú vẽ quá nên nghe thấy đấy.”

   “Mẹ cứ thế thôi.” Nghiêm Túc cười , nhàng đẩy cửa, quả nhiên thấy Vu Tố Hà ngồi trước bàn làm việc, tay cầm bút chì gôm gôm sửa sửa bản vẽ, ngay cả hai người bọn họ bước vào cửa mà cũng phát giác.

   “Mẹ, đừng cố quá mệt đấy, ra ngoài ăn cơm trước !” Nghiêm Túc gõ gõ bàn, cười .

   Vu Tố Hà ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn Nghiêm Túc và Bình An, tháo mắt kính xuống, “Các con tới rồi à. Ủa, sắp sáu giờ rồi! Mẹ quên mất thời gian. Bình An, con xem xem dây chuyền này có hợp với áo cưới của con ?”

   Bình An cúi đầu nhìn bản vẽ thiết kế dây chuyền, mắt thoáng qua nét kinh ngạc mừng rỡ, “Đẹp quá.”

   “Thích ?” Vu Tố Hà cười ôn nhã nhu hòa, mặt có nét mỏi mệt nhàn nhạt.

   “Dạ thích. Mẹ, vì hôn lễ của chúng con mà mẹ phải mệt mỏi như vậy. Cám ơn mẹ.” Bình An cảm động .

   Vu Tố Hà cười , “Các con thích là được rồi. Tối nay mẹ fax sang bên Mỹ cho bên đó nhanh chóng tăng ca chế tạo gấp, nhất định làm xong trước ngày cử hành hôn lễ.”

   “Mẹ, cám ơn mẹ.” Nghiêm Túc xoa bóp bả vai cho Vu Tố Hà, “Mai mốt con với Bình An kết hôn xong mẹ đừng về Mỹ nữa, đến ở cùng chúng con .”

   Bình An gật đầu, “Dạ đúng đó mẹ, mình mẹ ở Mỹ tụi con cũng lo, chi bằng...”

   Vu Tố Hà cười xua tay, “ nên, thanh niên tụi con có thế giới riêng của mình, còn mẹ vẫn thích cuộc sống đơn độc hơn. Được rồi được rồi, chúng ta ra ngoài , ông bà nội chắc là chờ đến sốt ruột rồi.”

   “Ông ta cũng đến đây.” Nghiêm Túc nhàn nhạt , vẻ mặt có nét khinh thường, “Còn có con của bà ta nữa.”

   “Ba con với Nghiêm Hân tới đây?” Vu Tố Hà ngẩn ra, “Tới bao lâu rồi. Chết , mẹ đâu có biết.” xong, vội vàng ra ngoài.

   Mặt Nghiêm Túc tối xuống. biết tốt hơn, Nghiêm Lôi Hải với Nghiêm Hân tới đây có liên quan gì đến nhà họ đâu!

   Bình An kéo tay , giọng , “Mặt coi xấu quá!”

   đàng hoàng lắm rồi đó!” Nghiêm Túc cười liếc cái, cùng theo sau Vu Tố Hà ra ngoài.

   “Dì Tố Hà, lâu gặp.” Nghiêm Hân vừa thấy được Vu Tố Hà lập tức nhiệt tình tiến lên đón, còn ôm lấy Vu Tố Hà theo phong cách Âu Mỹ, “Dì Tố Hà vẫn còn trẻ đẹp ghê.”

   Vu Tố Hà hiển nhiên ngờ được rằng mình bị ôm nhiệt tình như vậy, mặt thoáng qua nét mất tự nhiên, nhưng vẫn khách khí cười ôn hòa, “Tiểu Hân cao thế rồi à, trở thành xinh đẹp đáng rồi.”

   Nghiêm Hân thoạt nhìn giống như ngây thơ đơn thuần, nhưng đây phải là lần đầu tiên Vu Tố Hà nhìn thấy ta, bởi ngay từ lúc còn chưa ly dị với Nghiêm Lôi Hải, bà gặp qua này rồi. Lúc ấy nếu phải vì Nghiêm Hân, cuộc hôn nhân giữa bà và Nghiêm Lôi Hải có lẽ vẫn còn có thể miễn cưỡng duy trì. Lần đó, Nghiêm Hân làm cho bà khó xử tại buổi tiệc công khai, tất nhiên trong đó có xúi giục của Ôn Nguyệt Nga, nhưng bà vẫn nhìn ra được ánh mắt Nghiêm Hân nhìn bà lúc ấy đầy nỗi oán hận và đắc ý.

   như vậy mà biết đùa giỡn tâm lý, lớn lên làm sao có thể vẫn còn đơn thuần đây?

   Lúc ăn cơm, Nghiêm Hân vẫn cố gắng lấy lòng hai ông bà Nghiêm, vừa chuyện thân thiện cùng Nghiêm Túc và Vu Tố Hà, hoàn toàn coi Bình An là khí trong suốt.

   Bình An cười cười trong bụng, chẳng thèm để ý hành động này của Nghiêm Hân.

   Nghiêm Túc lãnh đạm, Vu Tố Hà khách sáo, hai ông bà lão xa cách, tất cả đều bị Nghiêm Hân làm như thấy. Bình An thể khâm phục nghị lực của nàng. phải người bình thường nào cũng có thể làm được đâu nha.

   Bất quá, Nghiêm Lôi Hải ngược lại có vẻ chướng mắt, “Ăn cơm cho đàng hoàng , đừng chuyện mãi thế.”

   Nghiêm Hân bĩu môi, “Tại con vui vẻ mà!”

   Ăn cơm xong, Nghiêm Lôi Hải liền mang Nghiêm Hân rời , mặc dù Nghiêm Hân còn chưa muốn , biện bạch nào là lâu rồi có gặp Nghiêm Túc, muốn trò chuyện lâu lâu với Nghiêm Túc chút. Nhưng Nghiêm Lôi Hải sợ về quá muộn Ôn Nguyệt Nga chì chiết, nên cố lôi Nghiêm Hân .

   Bình An và Nghiêm Túc ngồi chuyện phiếm với Nghiêm lão phu nhân và Vu Tố Hà trong phòng khách.

   “Nghiêm Hân bị gì thế? Trước kia cũng có nhiệt tình như vậy đâu. Chắc Ôn Nguyệt Nga bảo con bé làm vậy chứ gì?” Nghiêm lão phu nhân .

   Nghiêm lão gia định sang nhà bạn già hàng xóm đánh cờ, nghe vợ già hỏi vậy dừng nơi cửa, “May mà Ôn Nguyệt Nga tới, bằng bữa cơm này càng khó tiêu hóa hơn.”

   Bình An và Vu Tố Hà cùng nở nụ cười, “Ông nội, con đưa ông nhé?”

   cần cần, có phải là già khú đế đến được đâu.” Nghiêm lão gia xua tay.

   Mọi người cười cười trong chốc lát liền bỏ qua đề tài Nghiêm Hân.

   “Lê Thiên Thần tỉnh chưa?” Vu Tố Hà hỏi Bình An.

   Chuyện Bình An mấy hôm trước thiếu chút nữa xảy ra tai nạn có báo chí đăng tải, nên dù có muốn giấu ông bà Nghiêm cũng có khả năng. Cũng bởi vậy mà bị mọi người thay phiên nhau oanh tạc lần, ai nấy đều làm việc sao nghĩ đến hậu quả. Sau đó phải cam đoan rất nhiều lần là về sau làm như vậy nữa, họ mới bỏ qua cho .

   “Dạ tỉnh rồi, còn nguy hiểm tính mạng nữa.” Bình An .

   “Vậy là tốt rồi. Sắp mở phiên tòa đúng , con chuẩn bị được gì rồi?” Vu Tố Hà hỏi.

   “Chứng cớ đầy đủ, nhưng biết bên phía Liên Kiến Ba còn có thể giở trò mờ ám gì nữa .” Bình An hít sâu hơi, “Đoàn Quan Quần giờ ốc còn mang nổi mình ốc, lần này chắc giống như lần trước đâu.”

   Nghiêm lão phu nhân hừ tiếng, “Ngay cả nơi thần thánh như Pháp Viện mà cũng bị vấy bẩn.”

   Hàn huyên lát, điện thoại di động của Bình An vang lên.

   cầm điện thoại ra ban công nghe. Cảnh sát Lưu gọi cho , báo rằng vừa rồi Lê Thiên Thần suýt nữa bị ám sát, muốn Bình An lập tức đến bệnh viện chuyến.

   Bình An phát hoảng. Quả nhiên ngoài dự đoán của , tên khốn kiếp Liên Kiến Ba bỏ qua cho Lê Thiên Thần!

   Từ ngoài ban công vào, đưa mắt nhìn Nghiêm lão phu nhân và Vu Tố Hà rồi ngồi xuống cạnh Nghiêm Túc, nhàng kéo kéo ống tay áo .

   Nghiêm Túc cười, với Nghiêm lão phu nhân, “Bà nội, giờ cũng trễ rồi, tụi con về trước đây. Hai hôm nữa lại tới thăm bà nhé?”

   Từ lúc Bình An từ ban công vào, Vu Tố Hà nhận ra được rằng chắc có chuyện gì xảy ra, nên lúc này cũng giữ hai người lại.

   Bình An cùng Nghiêm Túc xuống lầu xong mới khẽ với , “Phải đến bệnh viện chuyến, mới vừa rồi Lê Thiên Thần suýt nữa bị diệt khẩu.”

   “Liên Kiến Ba làm?” Nghiêm Túc nhíu mày, gần như khẳng định.

   “Hừ, cũng chỉ có Liên Kiến Ba mới có thể làm chuyện này. chắc chắn đoán được rằng khi Lê Thiên Thần rơi vào tay cảnh sát nhất định khai ra chuyện mà và Đoàn Quan Quần làm.” Bình An lạnh lùng , “Lê Thiên Thần tuyệt đối thể chết được!”

   Nghiêm Túc lái xe, nghe được câu này của kìm được liếc nhìn cái, “Tại sao?”

   Bình An phát giác Nghiêm Túc nhíu mày, căm giận kêu lên, “Chứng cứ rửa tiền của Liên Kiến Ba vẫn còn trong tay ta, nếu ta chết rồi chẳng phải thuận lợi cho hai cha con kia sao.”

   ra lo lắng cho mớ chứng cứ kia.” Nghiêm Túc khẽ cười, đuôi mắt hơi nhếch lên, ánh mắt dường như sáng hơn chút.

   “Dĩ nhiên em lo cho mấy chứng cứ đó chứ. Bảo em phải nhìn cha con Đoàn Quan Quần nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế em chịu nổi.” Bình An tức giận .

   Nghiêm Túc cười cười, “Bọn chúng nhất định có kết quả tốt đâu.”

   Bình An đột nhiên quay đầu nghiêm trang nhìn , “Nghiêm Túc, có chuyện này em muốn hỏi chút. Bà vợ Đoàn Quan Quần sao đột nhiên lại đòi ly hôn vậy? Bọn họ rất biết cách giả vờ ân ái mà, sao đến thời điểm này lại đột nhiên nảy sinh vấn đề thế?”

   “Vợ chồng kiểu họ thấy tai vạ đến nơi đều mạnh ai nấy biến, cũng chẳng có gì là lạ cả.” Trong mắt Nghiêm Túc chợt lóe sáng, cười .

   “Lúc ban đầu khi Đoàn Quan Quần chỉ là nhân viên công vụ quèn, vợ ông ta còn hề ghét bỏ ông ta nữa là. Em hỏi ba em rồi, ba chuyện này ba nhúng vào. Do làm phải ?” Bình An chọc chọc cánh tay Nghiêm Túc, hỏi bằng giọng rất khẳng định, “Mẹ Liên Kiến Ba sở dĩ tìm tới cửa quậy hẳn là do cho người xúi bẩy, sau đó lại cho người đâm thọc kích thích trước mặt Đoạn phu nhân, đúng ?”

   Nghiêm Túc cười liếc tình cái, “Trở nên thông minh như vậy từ khi nào thế hả?”

   Bình An hừ mũi, “Em cũng đâu có ngu. làm em cho người làm giống vậy.”

   Nghiêm Túc chỉ cười trả lời. Hai người rất nhanh đến bệnh viện.

   Lê Thiên Thần đổi phòng bệnh, tại ngoài cửa phòng đứng đầy cảnh sát. Cảnh sát Lưu chuyện với bác sỹ, nhìn thấy Bình An và Nghiêm Túc đến liền gật đầu chào bác sỹ, về phía Bình An, “ Phương.”

   “Cảnh sát Lưu, Lê Thiên Thần thế nào rồi?” Bình An hỏi.

   “Tối nay khoảng tám giờ có thanh niên giả làm bác sỹ muốn tiêm cho Lê Thiên Thần mũi. may lúc ấy có y tá cảm thấy lạ, bởi Lê Thiên Thần chỉ vừa tiêm xong chưa tới giờ. Thanh niên kia thấy bị lộ liền đâm dao muốn giết Lê Thiên Thần. Lê Thiên Thần né được, đánh động đồng của chúng tôi. Bởi thế Lê Thiên Thần mới thoát chết.” Cảnh sát Lưu giải thích.

   may ta bị sao. Vậy có bắt được thanh niên giả danh bác sỹ kia ?” Bình An hỏi.

   “Để chạy thoát. Nhưng sao, y tá có thấy được mặt , khó để bắt lại đâu.” Cảnh sát Lưu .

   Bình An , “Nhất định là có người sai làm. Cảnh sát Lưu, cảnh sát các nhất định phải truy ra cho bằng được đấy.”

   “Chắc chắn rồi, chúng tôi bỏ qua cho bất kỳ tên tội phạm nào. Từ giờ trở , chúng tôi tăng thêm người canh gác bên Lê Thiên Thần, để cho ta xảy ra vấn đề gì nữa.” Cảnh sát Lưu cam đoan.

   “Ừ, cực cho các rồi.” Bình An cười .

   Sau khi trao đổi vài câu với cảnh sát Lưu, Bình An và Nghiêm Túc liền vào phòng bệnh của Lê Thiên Thần. Ông bà Lê lo lắng ngồi cạnh giường con. Thấy Bình An vào, họ vội vàng mở miệng định gì đó, nhưng khi thấy được sau lưng là Nghiêm Túc lập tức ngậm miệng lại.

   Lê Thiên Thần đợi Bình An chuyện hé miệng cười, “Tôi sao, cần phải lo lắng. Hai ngày nữa là có thể với lấy thứ kia ra.”

   việc gì là tốt rồi. Tôi mời vài vệ sỹ, bảo vệ an toàn, đồng thời cũng bảo vệ bác trai bác an toàn. an tâm dưỡng bệnh .” Bình An nhàng.

   Lê Thiên Thần cảm kích gật gật đầu. Cái ta lo lắng nhất chính là Liên Kiến Ba tổn thương cha mẹ mình, ngờ Bình An sắp xếp thay ta, “Cám ơn !”

   “Đừng khách sáo vậy. nghỉ ngơi , tôi về trước đây.” Bình An , “ lát nữa có vệ sỹ tới đưa hai bác về.”

   “Bình An...” Bà Lê gọi lại Bình An xoay lưng ra, muốn gì đó lại thôi, liếc mắt nhìn Nghiêm Túc cái rồi thầm thở dài, “Cháu về cẩn thận!”

   Lúc Nghiêm Túc xoay người nhìn Lê Thiên Thần bằng ánh mắt ý.
   Huỳnh Thượng HỷPhong Vũ Yên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :