1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Bình An Trọng Sinh - Dư Phương (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 292: Bên nhau
   Việc Phương Hữu Lợi và Trình Vận kết hôn vốn nên thông báo cho bạn bè cùng thân thích hai họ, nhưng Phương Hữu Lợi và Hai Phương Hữu Kiệt còn lui tới, người vai trong nhà cũng còn, nên hoàn toàn cần đa lễ đa tiết. Còn Trình Vận còn quan hệ với Trình gia từ lâu, giờ chị thân mình nên hiển nhiên càng thêm dễ dàng.

   Bọn họ mời hai ông bà cụ Nghiêm gia đến làm nhân chứng buổi hôn lễ. Chỉ đơn giản tuyên thệ, trao đổi nhẫn, ký tên, từ nay hai người chân chính thành vợ chồng, tương thân tương trợ, có họa cùng chia có phúc cùng hưởng.

   Vốn tưởng rằng từng này tuổi, trải qua nhiều tình cảm gập ghềnh thế rồi nên đến khắc cuối cùng này chị cũng có thể bình tĩnh đối mặt, nhưng khi Phương Hữu Lợi đeo chiếc nhẫn lên ngón tay chị, giọng về sau chung vai gánh vác tất cả cùng chị, chăm sóc chị cả đời, Trình Vận vẫn kềm được mà rơi nước mắt như mưa.

   Cả đời này chị có hai đoạn tình cảm được người nhà chấp nhận, mỗi lần chị đều cố ý tiến về phía trước, cố chấp theo đuổi hạnh phúc bản thân. Lần đầu tiên, chị thương tích đầy mình, tuyệt vọng mà quay về. Lần thứ hai, hẳn cũng là lần cuối cùng, chị rốt cuộc nắm bắt được hạnh phúc trong tầm tay.

   Cho dù vẫn được người nhà chấp nhận như trước, chị cũng cập được bến bờ bình yên.

   Trình gia chưa bao giờ đem đến cho chị ấm áp và hạnh phúc. Hạnh phúc của chị chị phải tự thân cố gắng.

   “Chủ Tịch Phương, Phương Phu nhân, chúc mừng hai người. Chúc hai người trăm năm hạnh phúc.” Hàn Á Lệ cầm ly sâm banh tới, chân thành chúc mừng Phương Hữu Lợi cùng Trình Vận. Là bạn thân của Trình Vận, chị cũng được mời đến tham gia bữa tiệc này, thấy Trình Vận và Phương Hữu Lợi cùng đứng chung chỗ, chị lòng cảm thấy vui mừng.

   Chuyện hạnh phúc nhất đời chính là tìm được người đàn ông thích hợp lại mình.

   “Cám ơn!” Trình Vận ôm Hàn Á Lệ, bởi vì vừa mới rơi lệ, mắt của chị có hơi đỏ lên.

   “Phải hạnh phúc đó.” Hàn Á Lệ hơi hơi nghẹn ngào, mỉm cười nhìn Trình Vận.

   Trình Vận mỉm cười gật đầu, “Mình .”

   “Ba, Chị Vận, chúc mừng chúc mừng, về sau con về bên ngoại lại có thêm người cưng chiều rồi.” Bình An xung phong giúp chiêu đãi khách, chẳng qua số lượng khách mời nhiều, hơn nữa đều là người quen, nên có thể thoải mái để cho mọi người tự do hoạt động, dù sao mọi người cũng chẳng khách sáo. Lúc này kéo Nghiêm Túc lại đây tìm vợ chồng Phương Hữu Lợi.

   Hàn Á Lệ cười, “Vẫn gọi là chị Vận à, phải kêu Dì Vận hoặc mẹ chứ.”

   Bình An le lưỡi, “Chưa lập tức đổi được mà.”

   , muốn gọi Trình Vận là mẹ có khả năng, phải vấn đề về tuổi tác, mà là mẹ của chỉ có . Mặc dù ký ức về mẹ ruột dần dần phai nhạt, nhưng Bình An vĩnh viễn nhớ mẹ thương mình sâu đậm dường nào.

   cũng mẹ như vậy, cho nên, mẹ của chỉ có thể là Viên Lệ Hoa.

   Trình Vận nguýt Hàn Á Lệ cái, cười , “Chỉ là tiếng xưng hô, gọi thế nào chả được.”

   Chị cũng cách nào chấp nhận được Bình An và Nghiêm Túc gọi chị tiếng mẹ... Quá là mất tự nhiên.

   Phương Hữu Lợi nhìn con cưng và người đều ở bên cạnh, trong lòng cảm thấy nỗi thỏa mãn lâu có, “Gọi cái gì đều được, dù sao cũng là người nhà, cần thiết phải xét nét.”

   Trình Vận cùng Bình An nhìn nhau cười, ăn ý bỏ qua đề tài này.

   “Chủ Tịch, Bà Phương, chúc mừng hai người. Chúc hai người đầu bạc răng long.” Tới phiên Hồng Dịch Vũ, người khoác tay cùng tới là Khổng Thu Hinh.

   “Cám ơn.” Trình Vận cười, “Đừng khách sáo, hôm nay phải là bữa tiệc chính thức, mọi người cứ coi như là cuộc gặp mặt nho mà vui hết mình .”

   Hồng Dịch Vũ vẫn cảm thấy có lỗi với Trình Vận. Nếu vì em , Trình Vận và Lương Phàm chia tay. Nhưng hôm nay thấy Trình Vận hạnh phúc đứng cạnh Phương Hữu Lợi, nỗi áy náy trong lòng hiểu sao liền biến mất. Có lẽ tách ra khỏi Lương Phàm Trình Vận mới có hạnh phúc. Hơn nữa, cho dù có Mẫn Nhi cũng có người khác.

   Tất cả đều trôi qua, tương lai mới là điều quan trọng nhất.

   Đột nhiên cảm thấy dường như có ánh mắt nóng bỏng dừng ở người mình, Hồng Dịch Vũ quay đầu nhìn sang, thấy ngay Bình An nhìn lom lom vào nơi tay và Khổng Thu Hinh kết nối với nhau. Mặt lập tức nóng lên, lúng túng ho tiếng, “Bình An...”

   Khổng Thu Hinh quen biết Bình An nhiều năm nên nhìn ánh mắt lấp lánh đầy gian tà của Bình An hiểu ngay, lập tức ngay trước khi Hồng Dịch Vũ kịp mở miệng, “Bình An, cậu có chuyện cần bàn với mình phải ? Đến đây, tụi mình sang bên kia .”

   Bình An liếc xéo cái, thẹn thùng đây mà!

   “Cậu thông đồng với Hồng Dịch Vũ từ bao giờ thế? Lạ nhỉ, sao trước kia tớ cảm thấy hai người có gian tình nhỉ? Hai người ai chủ động trước? Phát triển đến trình độ nào rồi?” Bình An bị Khổng Thu Hinh lôi vào trong nhà, vừa miệng vừa tía lia ngừng.

   Khổng Thu Hinh tức giận trợn mắt nhìn , “Cậu mới kết hôn chưa bao lâu mà biến thành bà tám rồi, dông dài nhiều chuyện quá.”

   Bình An ngắt nhéo Khổng Thu Hinh, “Cậu mới là bà tám, tớ đây chỉ gọi là tò mò bình thường của nhân loại thôi.”

   ra vẫn cảm thấy Tiểu Thu và Hồng Dịch Vũ rất xứng đôi, trước đây từng có ý tưởng tác hợp bọn họ, chẳng qua vừa lúc trong nhà xảy ra quá nhiều chuyện nên quên mất đấy thôi. ngờ hai người tự tiến tới với nhau rồi.

   Thấy Khổng Thu Hinh sau khi chia tay với bạn trai thanh mai trúc mã giờ có thể lần nữa rộng mở trái tim để đón nhận đoạn tình cảm khác, Bình An tâm vui mừng thay ấy.

   “Mình với ấy... cũng vừa mới bắt đầu thôi. Cậu đừng cười đó.” Khổng Thu Hinh giơ tay lên muốn vỗ bộp Bình An cái, nhưng sực nhớ Bình An bây giờ là phụ nữ có thai nên lại thả tay xuống, “Tại nghĩ ấy cũng có ai, nên cứ thế mà bắt đầu.”

   Bình An cười đến thấy tổ quốc, “Ừ, có ai có ai, đại ca Hồng vô cùng tốt, phải biết quý trọng đấy.”

   Khổng Thu Hinh hừ tiếng, “Đúng là ấy rất tốt, nhưng cái em kia của ấy lại... quá tầm thường. phải tớ ác cảm với Hồng Mẫn Nhi mà vậy đâu. Mấy hôm trước Hồng Dịch Vũ dẫn tớ gặp ta. Vừa mới gặp mặt có gì, Hồng Mẫn Nhi tôn trọng trai, cũng rất lễ phép với tớ. Thế mà ta vừa xoay người chỗ khác ta lập tức đổi sắc mặt rồi, còn hỏi có phải vì tớ coi trọng nhà ta nên mới cố ý mồi chài Hồng Dịch Vũ . Con mẹ nó, nhà ta có cái gì để tớ thèm muốn, nếu phải vì Hồng Dịch Vũ giống ta, tớ chẳng thèm tiếp túc qua lại với ấy.”

   Hồng Mẫn Nhi? Bình An nhíu nhíu mày, “Hồng Mẫn Nhi lúc chưa vào giới giải trí phải như thế, mà là rất đơn thuần.”

   thể đổ lỗi cho giới giải trí được. Định lực bản thân ta đủ, hơn nữa còn biết tự chủ. , cho dù trước đây ta vào giới giải trí tính cách chắc cũng kém tại là bao nhiêu.” Khổng Thu Hinh xì tiếng, hề che giấu việc mình ghét Hồng Mẫn Nhi.

   Bình An cố xoa dịu, “Dù thế nào, ta cũng là em của Hồng, cậu bao dung chút . Dù sao tương lai cậu và ta cũng đâu có ở chung với nhau.”

   Khổng Thu Hinh , “ ta đừng động đến tớ tớ cũng gây với ta làm gì. Tớ chia tay với Hồng Dịch Vũ vì ta đâu.”

   “Đúng á, cậu chì lắm mà!” Bình An buồn cười .

   Tuy hôn lễ giữa Phương Hữu Lợi cùng Trình Vận được cử hành đơn giản nhưng vẫn tránh được việc truyền thông đưa tin. Trước đó hai người phải đứng nơi đầu sóng ngọn gió mà chịu đựng ít áp lực, lần này xem như ván đóng thuyền nên lại càng thêm bình thản. Người ta muốn gì là chuyện của họ.

   Riêng Trình Bính Khôn lại vô cùng giận dữ. Dù ông ta cắt đứt quan hệ cha con với Trình Vận, nhưng ông ta vẫn cho rằng Trình Vận dám thẳng thừng đối nghịch với mình, cho dù có sống chung với Phương Hữu Lợi cũng dám kết hôn. Ai nào ngờ, Trình Vận tại chẳng những kết hôn, mà ngay cả thiệp báo tin cũng gửi về nhà cái. Điều này hoàn toàn xem ông ta và Trình gia vào đâu!

   Vì vậy, vào ngày thứ ba sau khi Phương Hữu Lợi và Trình Vận kết hôn, Trình Bính Khôn tự thân đến cửa.

   Lúc này, Trình Vận chuẩn bị hành lý, chị và Phương Hữu Lợi quyết định Châu Âu hưởng tuần trăng mật, xế chiều hôm nay khởi hành. ngờ Trình Bính Khôn lại tự mình tới cửa.

   “Sao? biết là ai à?” Trình Bính Khôn trừng mắt nhìn Trình Vận, nổi giận đùng đùng vì chị thế mà lại mời ông ta vào nhà.

   “Ông có việc gì sao?” Trình Vận thản nhiên nhìn Trình Bính Khôn, phỏng đoán xem lần này ông ta xuất có mục đích gì.

   có chuyện gì thể đến đây được sao? Mày bây giờ đủ lông đủ cánh rồi, ngay cả kết hôn cũng cần báo về nhà. Nghĩ là tao có biện pháp gì với mày phải ?” Trình Bính Khôn cả vú lấp miệng em quát lên.

   Trình Vận nhịn được nở nụ cười mỉa mai, “Nếu tôi với Trình gia có bất cứ quan hệ gì, quyết định của tôi có cần ông hoặc ai đó trong Trình gia đồng ý ?”

   “Mày...” Trình Bính Khôn giận dữ, “Bất kể kiểu gì, trong người mày vẫn chảy dòng máu họ Trình.”

   “Họ Trình!” Trình Vận lạnh lùng nhìn ông ta, “Cả đời này ông chưa từng làm người cha tốt với tôi dù chỉ ngày, bây giờ cũng đừng có tới đây bày đặt tỏ ra ông quan tâm đến tôi. Tôi có phải là con ông hay đối với ông mà hoàn toàn chẳng quan trọng mấy. tại tôi sống rất tốt, nếu như ông muốn tới đây phản đối cuộc hôn nhân của tôi, vậy quá muộn.”

   “Mày...” Trình Bính Khôn bị chọc cho giận điên, giơ tay lên muốn đánh Trình Vận.

   “Ai thế em?” Nghe được thanh trao đổi, Phương Hữu Lợi từ phòng khách ra, khiến Trình Bính Khôn phải dừng động tác, “ ra là Ông Trình đến đây. vào ngồi chút à?”

   Trình Vận bình tĩnh , “Ông ấy phải về ngay.”

   Trình Bính Khôn nén giận, ánh mắt sắc bén nhìn Phương Hữu Lợi. Đây phải là lần đầu tiên ông ta nhìn thấy người đứng đầu Đại Tập Đoàn này, nhưng lại là lần đầu tiên dùng loại ánh mắt bắt bẻ soi mói này nhìn người khác, “Chủ Tịch Phương, cần phải khách sáo. Hôm nay tôi chỉ đến đây xem đứa con bất hiếu này thôi, cũng thuận tiện tiếng, cuộc hôn nhân này của các người tôi tán thành lắm, lý do phản đối chắc cần tôi nhiều lời Chủ Tịch Phương cũng có thể hiểu.”

   Phương Hữu Lợi vẫn giữ sắc mặt tự nhiên nhìn Trình Bính Khôn, chờ ông ta tiếp.

   “Chẳng qua...” Trình Bính Khôn thở dài, “Đây là con tôi lựa chọn, tôi có phản đối cũng vô dụng. Chủ Tịch Phương, hy vọng ông có thể đối xử tốt với nó, cho dù chúng tôi thoát ly quan hệ cha con, nhưng nếu ông làm chuyện có lỗi với nó, tôi cũng bỏ qua cho ông đâu.”

   “Xin ông yên tâm, tôi tình quý trọng Vận nhi.” Phương Hữu Lợi cầm lấy tay Trình Vận, cười mà bảo đảm với Trình Bính Khôn.

   Trình Bính Khôn hừ tiếng, “Vậy cứ thế !” xong, cũng thèm nhìn Trình Vận cái, xoay người liền rời .

   “Ông ta làm vậy là...” Trình Vận ngạc nhiên nhìn bóng lưng của Trình Bính Khôn, ông ta làm thế nghĩ là quan tâm đến chị đó sao?

   Phương Hữu Lợi ôm chị vào lòng, dịu dàng , “ ra ông ấy rất quan tâm đến con này.”

   “Ừ!” Trình Vận cắn môi cười cười, cảm thấy dòng nước ấm chảy qua nơi đáy lòng
   Last edited by a moderator: 23/4/16
   Huỳnh Thượng HỷPhong Vũ Yên thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 293: Cuộc sống vẫn tiếp tục
   Chỉ chớp mắt mà nửa năm trôi qua, cuộc sống của mọi người trôi qua nhàng mà bình thản.

   Bình An mang thai tám tháng, càng ngày càng tiến gần đến ngày sinh. Mọi người ai cũng trong tâm trạng hồi hộp chờ mong, bởi là bụng của Bình An lớn đến khoa trương. Tám tháng qua, mỗi ngày đều ăn được ngủ được, nhưng trừ bụng ra những chỗ khác lại thêm được bao nhiêu thịt. Nhìn vẫn dáng người mảnh khảnh mà lại vác cái bụng khổng lồ thế kia, cuộc sống của Nghiêm Túc trôi qua trong những ngày nước sôi lửa bỏng.

   Thai này là sinh đôi...

   Dòng họ Nghiêm dường như có ca sinh đôi nào, nếu muốn lần ngược dòng phải tới mấy đời Nghiêm lão gia mới có cụ tổ nào đó sinh đôi. Di truyền kiểu này cũng cách quá xa .

   tại nhiệm vụ quan trọng nhất mỗi ngày của Bình An chính là ở nhà, ăn và ngủ, nếu ra ngoài vườn hoa tản bộ, hoặc là làm chút vận động hô hấp chuẩn bị cho việc sinh nở sắp tới.

   ra bản thân thấy chả có gì, chẳng qua bụng lớn hơn nên hành động có chút bất tiện thôi, những chuyện khác vẫn y như cũ. Nhưng Nghiêm Túc và ba , mà chung là tất cả mọi người, đều cứ ước gì đóng khung lại, cho làm cái này, cho làm cái kia. Bây giờ có muốn tự lái xe ra ngoài dạo vòng cũng được. lòng cảm thấy hai người đàn ông này cẩn thận đến quá đáng, bởi từng nghe có vài phụ nữ có thai còn vác bụng bự lên núi cơ đấy.

   Bình An làm động tác duỗi người hô hấp cuối cùng xong thở phào nhõm cầm khăn lông để cạnh lên lau mồ hôi, lúc muốn đứng lên Dì Liên trong bếp chuẩn bị cơm trưa vội vàng chạy ra, “Cẩn thận cẩn thận, để Dì đỡ con.”

   “Dì Liên, tự con làm được mà.” Bình An bật cười. Dì Liên là do ba gọi tới để chăm sóc . Mọi người đều cho rằng bây giờ thích hợp vào bếp và làm việc nhà, mà ở nhà mình cũng ổn, nên mời Dì Liên vốn xin nghỉ về chăm cháu nội tới đây chăm sóc .

   Có thể , Bình An là do Dì Liên chăm sóc từ đến lớn. Bây giờ sắp làm mẹ, Dì Liên sao đành lòng rời , nên dĩ nhiên lập tức nhận lời tới chăm sóc .

   Nghiêm Túc càng có ý kiến. vốn muốn tìm người tin được đến chăm sóc Bình An, giờ được thế còn gì bằng. Dì Liên quen thuộc tính nết của Bình An, đồng thời có thể ‘trấn áp’ được , nên tuyệt đối là lựa chọn tốt nhất.

   “Cẩn thận chút. Dì biết tự con có thể, nhưng mọi cứ cẩn thận vẫn hơn.” Dì Liên giúp tay đỡ Bình An đứng lên, lấy cho ly nước chanh, “Con đó, sắp làm mẹ tới nơi rồi mà vẫn y như con nít vậy.”

   “Trong mắt Dì Liên con vĩnh viễn là đứa bé.” Bình An cười .

   Dì Liên thở dài, “Thời gian trôi qua nhanh . Dì còn nhớ lúc mẹ con mới vừa mang thai con rất cao hứng, mới bầu ba tháng thôi mà mua đống quần áo và đồ chơi rồi. ngờ chỉ chớp mắt mà đứa bé như con cũng sắp làm mẹ. Nếu phu nhân còn sống vui biết bao.”

   “Dì Liên, mẹ thấy, mẹ nhất định rất vui, hơn nữa cũng phù hộ chúng con.” Bình An vuốt ve cái bụng, có thể cảm nhận được tâm trạng của mẹ lúc mang thai . Đó là nỗi mong đợi đầy hạnh phúc.

   “Haiz, giờ ngoài con ra chắc chẳng còn ai nhớ tới phu nhân.” Dì Liên lau nước mắt nơi khóe mắt, trong lòng cảm thấy bất bình thay cho Viên Lệ Hoa.

   Bình An cười cầm tay Dì Liên, “Sao lại thế được. phải chỉ mình con nhớ tới mẹ mà ba cũng nhớ. Mẹ vẫn sống ở trong lòng ba và con mà.”

   biết, Dì Liên ra rất bất bình với việc ba tái hôn. phải là Dì muốn nhìn thấy nửa đời sau của ba có bạn đồng hành, mà là vì nhìn thấy ba đối xử với Trình Vận cũng giống như với mẹ trước kia nên trong thâm tâm cảm thấy bất bình dùm mẹ.

   Đây là dạng tâm lý rất phức tạp. ràng ghét Trình Vận, cảm thấy chị là tốt, nhưng con người ta trong lòng đều có cán cân thiên vị, mà ở trong lòng Dì Liên Viên Lệ Hoa xếp vị trí thứ nhất. Cho nên bất kể Trình Vận có tốt bao nhiêu so ra vẫn kém Viên Lệ Hoa.

   phải dì thích Trình Vận, ông nhà sống cùng ấy trở nên vui vẻ rất nhiều. Dì chỉ sợ về sau ông nhà quên phu nhân, quên con.” Dì Liên thương cảm nhìn Bình An, lo lắng sau này nếu Trình Vận có con biết liệu ông Phương có lạnh nhạt với Bình An . Mặc dù Bình An lấy chồng nhưng dù sao nữa với Dì Liên vẫn là bảo bối độc nhất vô nhị của Phương gia à nha.

   đâu. Dì Liên, Dì yên tâm, ba thể nào quên mẹ.” có ai hiểu ba hơn . Kể từ sau khi mẹ qua đời, và ba sống nương tựa lẫn nhau nhiều năm, nên rất ràng ba nhớ thương mẹ sâu đậm thế nào, cho dù là Trình Vận cũng thể thay thế được vị trí của mẹ ở trong lòng ba.

   Dì Liên cười cười, “Vậy là tốt rồi. Con đói bụng , cơm trưa xong rồi, con ăn cơm trước .”

   Bình An cười gật đầu, “Dạ!”

   Mới vừa tới bàn cơm Nghiêm Túc về đến. Gần hai tháng qua, Nghiêm Túc thường xuyên bớt thời gian buổi trưa để về nhà ăn cơm cùng . “Hôm nay hai cục cưng có ngoan ?” Nghiêm Túc bỏ áo khoác, rửa tay xong ngồi xuống cạnh Bình An, cúi đầu hôn lên má cái, bàn tay đặt bụng .

   Bình An cười , “Đá mấy cái, hôm nay rất ngoan.”

   “Nếu ngoan, chờ sinh ra rồi đánh đòn tụi nó.” Nghiêm Túc đe dọa. Hai vợ chồng cũng biết hai cục cưng này là trai hay . hy vọng là con , nhưng lại có dự cảm hy vọng này thất bại thảm hại.

   “Nào có ai làm ba giống , con còn chưa ra đời muốn đánh chúng rồi.” Bình An nhân lúc Dì Liên xoay người múc cơm ra sức nhéo Nghiêm Túc cái, tức giận trợn mắt nhìn .

   Nghiêm Túc cười ha ha, “Như thế gọi là giáo dục sớm, sau này tụi nó mới ngoan ngoãn.”

   Bình An vừa bực mình vừa buồn cười lắc lắc đầu.

   “Đúng rồi, đây là thiệp cưới Khâu Thiếu Triết mới đưa tới hôm nay. ấy sắp kết hôn.” Nghiêm Túc đưa thiếp mời cho Bình An xem, phía in đôi con trẻ cười vui vẻ.

   “À ha, Lâm Tĩnh cuối cùng cũng chịu đồng ý lời cầu hôn của ấy à?” Bình An cao hứng mở ra thiệp mời, thấy hai cái tên quen thuộc, đáy lòng có hơi cảm khái.

   Mấy năm qua, Khâu Thiếu Triết thay đổi rất nhiều, bất quá trong cả ngàn người bạn mà ta quen biết luôn có vài người bạn xấu cứ cố ý gán ghép đàn bà cho . Lâm Tĩnh nhiều lần giận đến mức muốn chia tay với ta, bất quá mỗi lần cuối cùng đều là cuộc sợ bóng sợ gió.

   Nếu ban đầu kịp kêu Khâu Thiếu Triết cứu Lâm Tĩnh... Vậy tất cả mọi việc được như ngày hôm nay!

   tốt! chỉ thay đổi vận mệnh của mình, mà cũng thay đổi vận mệnh của người khác. Còn có điều gì khiến cảm thấy vui vẻ hơn thế này đâu?

   “Hôn lễ vào tháng sau. lo cho sức khỏe của em nên còn chưa đáp ứng ấy.” Nghiêm Túc .

   “Phải ha, tính ra chỉ cách ngày sinh có năm ngày mà thôi. Chắc sao đâu.” Bình An nhìn ngày ghi thiệp, cũng hơi lo Nghiêm Túc và ba cho .

   Nghiêm Túc , “Chúng ta gọi điện thoại chúc mừng hai người là được rồi.”

   “Đến lúc đó xem lại nhé.” Bình An vẫn còn ôm hy vọng nho , “Giờ chỉ còn thiếu mỗi cặp Hồng Dịch Vũ và Khổng Thu Hinh thôi.”

   Kỷ Túy Ý và Tiếu Tiếu đều có bạn trai chuẩn bị bàn chuyện kết hôn, bên cạnh Vi Úy Úy hình như cũng có Hộ Hoa Sứ Giả, Diệp Hiểu Vân và Phương Dương đương... Năm nay năm ngọt ngào tình nha.

   Nhưng rồi cuối cùng Bình An vẫn thể đến dự hôn lễ của Khâu Thiếu Triết và Lâm Tĩnh. sinh sớm hơn ngày dự tính ba ngày.

   Cơn đau bụng sinh của Bình An bắt đầu lúc nửa đêm. ngủ ngon lành ai ngờ hơn hai giờ khuya bị đau mà tỉnh dậy. còn tưởng là có gì, nhưng rồi càng lúc càng đau. Nghiêm Túc nằm cạnh cũng bừng tỉnh, thấy mặt Bình An đầy mồ hôi lập tức căng thẳng, “Bình An, sao vậy?”

   “Đau, hơi đau!” Bình An thở hổn hển lúc, nắm tay Nghiêm Túc chặt, “Có thể là sắp sinh.”

   đưa em bệnh viện!” Nghiêm Túc lập tức đứng lên, nhanh chóng mặc quần áo rồi bế Bình An lên.

   Vu Tố Hà từ Mỹ về chờ Bình An sinh bị tiếng động đánh thức, lập tức ra ngoài xem chuyện gì, mới vừa bước ra khỏi phòng gặp ngay Nghiêm Túc ôm Bình An xuống lầu.

   “Bình An muốn sinh hả?” Vu Tố Hà gấp gáp lo lắng hỏi.

   “Dạ, con đưa Bình An bệnh viện trước.” Nghiêm Túc .

   Vu Tố Hà vội vàng , “Mẹ lập tức đến ngay.” Bà vội vàng trở về phòng, thay quần áo xong lại sang phòng trẻ cầm đồ dùng hằng ngày trước đó chuẩn bị tốt chạy bệnh viện.

   Dì Liên nhanh chóng thức dậy nấu cho Bình An món súp thích.

   Nghiêm Túc đưa Bình An đến bệnh viện, bác sỹ chủ nhiệm chờ sẵn ở đó.

   “Đây chỉ mới bắt đầu thôi, nước ối còn chưa có vỡ, phải đợi tiếp. Giờ hít thở sâu, giữ năng lượng cho cơ thể.” Bác sỹ Lý hiểu rất tình trạng sức khỏe của Bình An, cũng biết Bình An mang thai đôi mà lại là con đầu lòng, có khả năng dễ dàng sinh nở thuận lợi.

   Bình An vốn vẫn rất trấn định, nhưng đến giờ khắc này lại hơi hồi hộp.

   thể lo lắng, thể lo lắng! lặng lẽ tự nhủ thầm, nhất định phải thuận thuận lợi lợi sinh con ra.

   Đau bụng sinh kéo dài hơn hai giờ, trong thời gian này Bình An còn ráng nhịn đau uống chén súp, ăn điểm tâm Dì Liên mà chuẩn bị cho , để tránh việc lát nữa sinh nở lại còn hơi sức.

   Ước chừng lại thêm nửa tiếng nữa đau bụng sinh càng lúc càng gần nhau hơn, bác sỹ Lý kiểm tra, “Nước ối vỡ rồi, chuẩn bị sinh.”

   Bình An căng thẳng, siết chặt lấy tay Nghiêm Túc.

   Nghiêm Túc mặc quần áo vô khuẩn vào, cùng theo Bình An vào phòng sinh. dịu dàng cúi đầu nhìn , “Đừng sợ, ở ngay đây, luôn bên cạnh em.”

   Bình An nuốt nuốt nước miếng, hít thở sâu.

   “Đau quá...” cắn chặt khớp hàm. rất đau.

   Nghiêm Túc nghe Bình An kềm được mà kêu đau ruột gan đều xoắn lại, giận mình sao thể chịu tội thay , “Bình An, đau cắn tay .”

   Bình An lắc lắc đầu, tay bắt lấy chặt tay Nghiêm Túc.

   “A...”

   “Hít sâu, hít sâu, rặn !” Bác sỹ Lý cũng hết sức chăm chú, nếu có thể sinh thường tốt nhất.

   Bình An thấy Nghiêm Túc còn tỏ ra lo lắng hơn đột nhiên trấn định lại, hô hấp dần dần đuổi kịp theo nhịp của bác sỹ.

   “Rất tốt!” Bác sỹ Lý gật gật đầu.

   Có hộ sinh đưa tay nhàng xoa bóp liên tục bụng Bình An.

   “Lại rặn mạnh!” Bác sỹ Lý kêu.

   biết qua bao lâu, khi Bình An cảm giác như mình dùng hết hơi sức toàn thân tiếng khóc trẻ con khiến bừng tỉnh.

   “Còn bé nữa, bà Nghiêm, chúng ta lại cố gắng nào!” Bác sỹ Lý khích lệ Bình An.

   tiếng khóc vang dội kia giống như rót thêm lực lượng vô tận cho Bình An, chỉ hơn hai phút sau, đứa bé thứ hai cũng ra đời.

   “Chúc mừng ông Nghiêm bà Nghiêm, là hai cậu bé trắng trẻo mập mạp.” Bác sỹ Lý thở phào nhõm, chúc mừng Nghiêm Túc cùng Bình An.

   Nghiêm Túc cúi đầu hôn lên môi Bình An cái, cười , “Quả nhiên là hai tên oắt thối!”

   Bình An cười suy yếu. rất mệt mỏi.

   Bởi vì Bình An sinh lúc rạng sáng nên họ thông báo cho Phương Hữu Lợi và hai ông bà cụ, đến lúc trời sáng mới báo tin tốt này cho mọi người.

   Khi Phương Hữu Lợi và Trình Vận nhận được điện thoại lập tức chạy đến, hai ông bà cụ Nghiêm gia cũng đến ngay sau đó để thăm hai cậu cháu cố này.

   Hai cậu bé, cậu năm cân hai lượng (2,3kg), vừa đúng năm cân (2,2kg).

   Bởi Bình An mất nhiều sức, sau khi ăn chút thiếp ngủ, những người khác vây quanh hai cục cưng bé xíu nhìn ngắm.

   “Giống ba hay giống mẹ?” Nghiêm lão gia cười hỏi.

   “Giờ sao nhìn ra được, phải lớn thêm chút nữa mới thấy .” Nghiêm lão phu nhân cười đến nhắm tịt cả mắt, khỏi phải trong lòng có bao nhiêu vui mừng.

   “Hai đứa bé trông giống nhau như đúc à!” Trình Vận thương nhìn bọn trẻ.

   “...”

   Người nhà gì Nghiêm Túc chú ý nghe tiếp, tới trước giường Bình An, nhìn khuôn mặt có hơi tái nhợt của mà đau lòng.

   Đau như vậy, lần là đủ rồi.

   đau lòng nếu phải đau thêm lần nữa! cúi đầu, hôn lên trán .

   Lông mi Bình An khẽ động đậy, tự nhiên tỉnh lại, thấy ánh mắt dịu dàng quan tâm của Nghiêm Túc nở nụ cười, “Bọn trẻ đâu?”

   “Để kêu y tá ôm tới cho em nhìn.” Nghiêm Túc thấp giọng .

   Hai đứa bé đều ngủ, lúc được ôm đến cạnh Bình An lại đột nhiên tỉnh lại, cái miệng nhắn xệ xuống như muốn khóc. Bình An vừa định dỗ bé liền òa khóc lên, thế là bé còn lại cũng oe oe khóc theo.

   Giống như tranh tài xem ai khóc to hơn, Bình An dỗ cách nào cũng bé nào chịu ngừng.

   “Chắc đói bụng rồi.” Y tá .

   Mắt Bình An sáng lên, “Ôm lại đây, tôi cho chúng bú.”

   Nhưng chắc vì thân thể còn quá suy nhược nên làm cách nào cũng ra sữa, Bình An rất thất vọng.

   “Đừng lo, thường mới sinh xong có sữa ngay đâu. Mai lại thử lần nữa.” Y tá an ủi .

   “Cứ để bọn trẻ uống sữa bột trước .” Nghiêm Túc sờ sờ đầu , cho dù có sữa cũng đủ cho hai cậu bé bú cùng lúc.

   Bình An thể làm gì khác hơn đành gật đầu, lưu luyến rời nhìn y tá ôm hai đứa bé ra ngoài.

   Phương Hữu Lợi cùng những người khác nối nhau vào phòng, ai cũng quan tâm hỏi thăm Bình An cảm thấy thân thể thế nào.

   “Con sao, nghỉ ngơi chút là khỏe.” Bình An cười , nhìn thấy người nhà mà thương đều ở đây, cảm thấy hạnh phúc.

   “Vậy mọi người về đây, để Bình An nghỉ ngơi cho tốt. Nghiêm Túc, con cũng phải nghỉ .” Phương Hữu Lợi .

   Chỉ trong chốc lát, trong phòng chỉ còn lại Bình An và Nghiêm Túc.

   Nghiêm Túc thâm tình nhìn , hai tay nắm lấy tay , “Bà xã, vất vả cho em.”

   “Em .” Cho nên tất cả những điều này đều đáng giá.

   “Bảo bối, em!” Nghiêm Túc cúi đầu hôn đôi môi . Bảo bối mang đến cho vô số niềm vui này bộ phận thể thiếu trong sinh mệnh của .

   Bình An nhàng nhắm mắt lại, môi cong lên đường cong đẹp.

   Cuộc sống tiếp tục, mà , tiếp tục hạnh phúc.

   Từ sau khi được trọng sinh, cuộc sống mang lại cho tất cả những điều mà mong muốn.
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại — Kiếp trước ()
   đồng ý cũng được, mà đồng ý cũng thế. phản bội tôi mà giờ còn muốn tôi tiếp tục sống với ? Lê Thiên Thần, làm cho tôi ghê tởm. Tôi với ba chuyện này...”

   Lê Thiên Thần kinh ngạc nhìn Phương Bình An, nghe đòi ly hôn bằng giọng kiên quyết xưa nay chưa từng có hiểu sao trong thâm tâm lại thấy kích động. Nhưng nghĩ lại, đây chẳng phải là kết quả mà vẫn hằng chờ mong đấy sao? Chẳng phải mong sớm được giải thoát khỏi công chúa suốt ngày cứ bám dính lấy mình này mà sống cuộc sống của riêng mình đó sao?

   còn do dự nên kịp ngăn cản, Phương Bình An tông cửa ra khỏi nhà.

   Ly hôn... Lê Thiên Thần từ từ ngồi xuống sofa. Lúc này còn chưa phải là thời điểm để ly hôn! Phương Hữu Lợi chắc chắn để cho con mình chịu uất ức, đến lúc việc lòi ra chắc chắn còn được trọng dụng, chừng còn có thể bị đuổi ra khỏi Tập đoàn Phương Thị!

   thể ly hôn!

   Lê Thiên Thần lập tức lấy di động ra gọi cho Đỗ Hiểu Mị, “Hiểu Mị, Bình An biết chuyện có tình nhân, nhưng còn chưa biết là ai. Em điện cho ấy, khuyên ấy đừng kích động. tại chưa thể ly hôn. Chưa phải lúc!”

   Lúc đó, Đỗ Hiểu Mị ngay gần biệt thự của họ, tận mắt thấy Phương Bình An lái xe phóng .

   Ả cười với Lê Thiên Thần, “Yên tâm, cứ giao cho em!”

   Giờ chưa phải lúc ly hôn, thế khi nào? Ả đợi bao lâu nay chẳng phải chỉ chờ ngày như thế này đó sao? phải lúc làm cho nó đúng lúc!

   Lê Thiên Thần nghe Đỗ Hiểu Mị vậy liền thở hơi dài nhõm, bắt đầu ngừng gọi điện thoại cho Phương Bình An.

   Nhưng chịu tiếp điện thoại của .

   Cho tới nay, Bình An vẫn sống ỷ lại vào , giờ đột nhiên xảy ra chuyện này chắc chắn là chịu nổi rồi. Liệu có về nhà ? Lê Thiên Thần tự mình chạy tới Phương gia, lại biết được Bình An hoàn toàn về đây.

   “Các con có chuyện gì thế?” Phương Hữu Lợi vừa nghe con trễ thế này mà còn mình chạy ra ngoài mặt lập tức sầm xuống, cực kỳ lo lắng cho .

   Lê Thiên Thần áy náy cúi đầu, đương nhiên là dám ra rồi, “Tụi con... cãi nhau trận, ấy giận nên chạy ra ngoài.”

   “Con cãi nhau với nó!” Phương Hữu Lợi quát, “Giờ là mấy giờ rồi, bộ con nhịn nó chút được à?”

   “Con xin lỗi, ba.” Lê Thiên Thần càng thêm áy náy, mặt lộ vẻ lo lắng.

   “Sao còn tìm!” Phương Hữu Lợi tức giận muốn mắng , nhưng nghĩ lại giờ có gì cũng vô dụng, nên nhanh chóng tìm ra Bình An cái .

   Cha vợ con rể tìm khắp các nơi mà Bình An có khả năng đến nhưng vẫn thể tìm được . Ngay lại lúc bọn họ vô cùng lo lắng, Đỗ Hiểu Mị gọi cho Lê Thiên Thần, Phương Bình An bị tai nạn xe phải vào bệnh viện.

   Lê Thiên Thần vừa nghe vậy người lạnh hết phân nửa, đột nhiên cảm thấy nỗi sợ hãi và đau lòng khó hiểu.

   “Sao?” Thấy Lê Thiên Thần khác thường, Phương Hữu Lợi nghiêm khắc hỏi.

   “Bình An vào bệnh viện!” Lê Thiên Thần lí nhí trả lời.

   Phương Hữu Lợi đanh mặt lại, nhìn Lê Thiên Thần lúc, “ bệnh viện!”

   Đến bệnh viện, ngoài Đỗ Hiểu Mị ra còn có phóng viên các tòa soạn báo và tạp chí bu đầy ngoài cửa, bị Đỗ Hiểu Mị mời bảo vệ bệnh viện cản lại.

   Đám phóng viên vừa nhìn thấy Lê Thiên Thần và Phương Hữu Lợi lập tức ào lên vây quanh, mồm năm miệng mười hỏi, “Ông Lê, về chuyện vợ ông tìm trai bao bên ngoài ông có ý kiến gì ?”

   “Ông Phương, con ông nửa đêm đến quán bar uống say, lại bị người ta nhìn thấy cặp kè với đàn ông lạ, xin hỏi ông phát biểu thế nào?”

   “Ông Lê, ông ly hôn với vợ chứ?”

   “Ông Phương, con ông xưa nay luôn sống phóng đãng à? Cái đó có liên quan nhiều với việc do trong nhà chỉ có phụ huynh nên sâu sát tính tình của ?”

   ...

   Cả Phương Hữu Lợi và Lê Thiên Thần khi đột nhiên nghe phóng viên hỏi những câu hỏi này trong lòng cực kỳ kinh hãi, đồng thời có cùng suy nghĩ, Bình An xảy ra chuyện!

   Lê Thiên Thần cũng đồng thời nghĩ, có phải trò này là do Đỗ Hiểu Mị cố ý sắp xếp hay ? Ả muốn làm gì? Dù có muốn ly hôn với Bình An , nhưng chưa bao giờ nghĩ là dùng biện pháp hủy hoại thế này. Tối hay Đỗ Hiểu Mị làm gì Bình An?

   Hai người hoảng thần cố gắng tránh thoát đám phóng viên, nhanh chân đến phòng cấp cứu của Bình An.

   Đỗ Hiểu Mị đứng chờ trước cửa phòng bệnh, nhác thấy họ lập tức tiến lên đón, ôm chặt lấy cánh tay Phương Hữu Lợi nghẹn ngào , “Bình An bị đám phóng viên phóng xe đuổi theo nên lạc tay lái xảy ra tai nạn, bác sỹ phẫu thuật cấp cứu.”

   Phương Hữu Lợi hít hơi sâu, “Tóm lại chuyện gì xảy ra khiến phóng viên đuổi theo xe Bình An?”

   “Bình An trong quán bar uống rượu, uống rượu xong cùng... cùng người đàn ông ở trong xe... bị phóng viên thấy được.” Đỗ Hiểu Mị cúi đầu, hạ giọng ra, mắt làm như lơ đãng liếc mắt nhìn Lê Thiên Thần cái.

   Lê Thiên Thần kinh ngạc trợn mắt nhìn ả.

   “Làm gì có chuyện Bình An lại hành động như thế!” Phương Hữu Lợi quát to lên, bỏ tay Đỗ Hiểu Mị ra, phẫn nộ nhìn Lê Thiên Thần, “ với Bình An cãi nhau vì chuyện gì? Nếu chỉ là chuyện , nó tức đến bỏ nhà . !”

   “Ba!” Lê Thiên Thần áy náy kêu tiếng, “Bình An giận con dạo này có thời gian ở bên ấy, nên cho là con có tình nhân...”

   “Vô liêm sỉ, biết giải thích với nó sao? Tốt nhất nên cầu nguyện Bình An đừng xảy ra chuyện gì!” Phương Hữu Lợi giận đến tức cả ngực, trong lòng vừa sợ vừa đau. Con cưng mà ông nâng niu từ đến lớn giờ lại phải chịu nỗi phỉ báng oan ức như vậy, bảo sao ông nhẫn nhịn cho được.

   Lê Thiên Thần lẩm bẩm, “Bình An nhất định có việc gì.”

   Đợi hơn hai tiếng, cuối cùng Bình An mới được đẩy từ phòng cấp cứu ra. Bác sỹ mạng sống còn nguy hiểm, chỉ có chấn động nơi não, nứt xương tay, cần nằm viện an dưỡng.

   Nhìn thấy người con đầy các vết thương ngoài da lớn lớn , trái tim Phương Hữu Lợi co thắt đau đớn.

   “Bình An tỉnh lại ngay đâu, muốn về nhà nghỉ chút ?” Đỗ Hiểu Mị hỏi Phương Hữu Lợi.

   ở trong này với nó.” Phương Hữu Lợi cứng ngắc từ chối.

   Lê Thiên Thần , “Ba, con gọi cho các tòa soạn báo, chuyện Bình An đêm nay thể đăng báo.”

   Lời này vừa ra khỏi miệng , ánh mắt giống như lưỡi kiếm sắc bén của Đỗ Hiểu Mị quét về phía . Nếu Phương Hữu Lợi mà có mặt ở đây hẳn ả xông tới lắc cho tỉnh. Lúc này mới giả vờ tỏ ra tình thâm ý trọng có phải là quá muộn rồi hay .

   Lúc này Phương Hữu Lợi lại giống như sực nhớ tới điều gì, sâu sắc nhìn Bình An cái, “Chuyện này giao cho , ba có việc khác cần làm trước.”

   xong, ông lập tức gọi điện thoại cho trợ lý bảo lái xe đến bệnh viện đón mình.

   Đỗ Hiểu Mị ra theo, “Em với .”

   cần, em ở trong này chăm sóc Bình An .” Phương Hữu Lợi .

   Trong phòng bệnh lúc này chỉ còn lại Bình An còn chưa tỉnh, và Lê Thiên Thần cùng Đỗ Hiểu Mị đưa mắt nhìn nhau.

   “Chuyện này có liên quan với em ?” Lê Thiên Thần chỉ vào Bình An, lạnh giọng hỏi Đỗ Hiểu Mị.

   “Nếu làm vậy, chúng ta còn phải chờ tới bao giờ mới có thể đạt được mục đích?” Đỗ Hiểu Mị hề có chút ý hối hận nào. Ả còn nghĩ mình xuống tay quá , sao trực tiếp làm cho Phương Bình An bị tai nạn xe mà chết luôn cho rồi.

   ngọn lửa giận hừng hực xông lên đầu Lê Thiên Thần, nếu vì lý trí vẫn nhớ nơi này là bệnh viện, lớn tiếng mắng ả, “Em làm vậy hủy đời Bình An, biết ?”

   Đỗ Hiểu Mị cười lạnh, “Đến giờ mà còn đau lòng cho nó à?”

   Lê Thiên Thần ngẩn ra. Đau lòng cho Bình An sao? Hình như có chút! Nhìn Bình An mặt còn giọt máu nằm như chết giường như vậy, cảm thấy đau lòng và áy náy.

   “Chúng ta có đường lui, nếu làm như vậy, chúng ta toi đó.” Đỗ Hiểu Mị , “Sớm hay muộn gì Phương Hữu Lợi cũng biết chuyện giữa hai chúng ta, bên phía làm được gì rồi?”

   Bọn họ còn phải nghĩ biện pháp để khống chế toàn bộ Tập đoàn Phương Thị trong tay.

   “Bình An bị vậy, Phương Hữu Lợi chắc chắn chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến công ty, đây là cơ hội cực tốt cho chúng ta.” Mặt Đỗ Hiểu Mị lên vẻ độc, “ nhất định phải nắm chắc thời cơ đó.”

   Lê Thiên Thần nhìn nhìn Bình An, lại nghĩ đến chí lớn của , thâm tâm lại bắt đầu dao động.

   Cưới Phương Bình An, có thể bước lên mây, nhưng khi bị người ta mỉa mai là bám váy phụ nữ mới có tiền đồ như vậy, lại bắt đầu hận Bình An vì làm cho chịu nỗi nhục nhã này.

   Vừa nghĩ đến cảm giác của khi bị người khác cười nhạo, trái tim của Lê Thiên Thần lập tức cứng rắn lại.

   Ngày hôm sau, xì căng đan Phương Bình An ban đêm uống say rồi đương vụng trộm với đàn ông lạ xe bị báo chí ầm ầm tung ra gây rúng động toàn thành. Phương Hữu Lợi đọc đến những tin này lúc trong văn phòng. Ông vừa họp xong định đến bệnh viện thăm con, giờ đọc thấy những tờ báo này tức giận đến tái mét mặt mày, lập tức kêu Lê Thiên Thần tới.

   “Đây là cách làm đây hả? bảo giao việc này cho , giờ thế này là sao?” Phương Hữu Lợi tức giận hỏi, quăng mớ tạp chí lên mặt Lê Thiên Thần.

   mặt Lê Thiên Thần lúc này đều là nét thống khổ, “Hôm qua con tự mình đến gặp Tổng Biên tập của từng tờ báo, họ đều đồng ý hết rồi. Ai ngờ giờ lại lật lọng...”

   ! Chẳng được tích gì!” Phương Hữu Lợi mắng.

   Lê Thiên Thần cắn chặt răng, rót ly nước cho Phương Hữu Lợi, nhân lúc Phương Hữu Lợi nổi nóng chú ý đến liền đổ bao thuốc bột cầm trong tay vào ly nước, “Ba, ba đừng nóng, con nhất định nghĩ cách.”

   Phương Hữu Lợi tiếp nhận ly nước từ tay , uống ực hơi đến hết, “Tôi đến bệnh viện đây.”

   Ông đứng lên, mới vừa đến cạnh cửa đột ngột cảm thấy mắt hoa lên, lảo đảo vài bước, ngực đột nhiên co thắt đau đớn. Ông quay đầu nhìn về phía Lê Thiên Thần, “ cho tôi uống gì đó?”

   Lê Thiên Thần thấp giọng, “Ba, đây chỉ là thuốc ngủ bình thường. Ba cứ ngủ chút , chuyện này cứ giao cho con. Ba ngủ ngày đêm rồi.”

   Đồng tử mắt Phương Hữu Lợi nở lớn, lập tức như hít thở được. Cảm giác này giống y như mỗi lần uống thuốc huyết áp do Đỗ Hiểu Mị đưa cho, có điều mạnh như vậy.

   Cảm tưởng như giác quan bị phóng đại vài lần.

   “Ba!” Lê Thiên Thần giống như cuối cùng cũng phát có điều bất thường, vội vàng đỡ lấy Phương Hữu Lợi.

   “Mày...” Phương Hữu Lợi gian nan thốt ra, “Đây là...”

   câu còn chưa dứt, rốt cuộc còn cơ hội ra nữa.

   Lê Thiên Thần trợn to mắt, dám nhìn thẳng vào đôi mắt Phương Hữu Lợi dù tắt thở nhưng vẫn nhắm lại.

   Thuốc có vấn đề...

   phải thuốc ngủ ư?

   giết người?
   Last edited by a moderator: 23/4/16
   Huỳnh Thượng HỷPhong Vũ Yên thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại — Kiếp trước (Hai)
   Lê Thiên Thần nhanh chóng đỡ Phương Hữu Lợi đến sofa nằm xuống, vuốt tay khép lại mắt ông, dùng nước rửa sạch cái ly, rồi mới mở cửa văn phòng kêu to với Trợ lý Chủ tịch Hồng Dịch Vũ, “Chủ Tịch phát bệnh tim, mau kêu xe cấp cứu!”

   Hồng Dịch Vũ nghe vậy lập tức chạy vào, thấy Phương Hữu Lợi giống như bị hôn mê bất tỉnh ngay, “Xe cấp cứu kịp, chúng ta tự chở Chủ Tịch đến bệnh viện ngay.”

   “Đúng!” Lê Thiên Thần gật gật đầu, cõng Phương Hữu Lợi lên, “ chạy trước mở đường .”

   Hồng Dịch Vũ hề nghi ngờ , hai người hợp sức đưa Phương Hữu Lợi đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng còn kịp! Bác sỹ tuyên bố, Phương Hữu Lợi còn cứu trị được nữa.

   Tin dữ này khiến nhân viên toàn Tập đoàn Phương Thị cực kỳ bất an.

   Phương Bình An giờ còn trong bệnh viện, Chủ Tịch lại qua đời, tập đoàn to như vậy do ai đứng ra lèo lái đây?

   Lúc này, trừ Lục Vân Đình và Lý Thiệu Hỉ ra hầu hết các thành viên HĐQT đều hy vọng Lê Thiên Thần là người đứng ra nhận trách nhiệm lãnh đạo. Lê Thiên Thần là con rể của Phương Hữu Lợi, cũng coi như người nhà họ Phương, lúc này đứng ra chèo chống vô cùng danh chính ngôn thuận.

   Lê Thiên Thần vừa phải duy trì cho Tập đoàn hoạt động ổn định, mà hậu của Phương Hữu Lợi cũng dừng vai , nên có cớ để bận rộn ngược xuôi mà tới bệnh viện thăm Bình An.

   dám gặp mặt .

   Người luôn ở trong bệnh viện với Bình An vẫn là Đỗ Hiểu Mị. Lê Thiên Thần dù biết Đỗ Hiểu Mị là kẻ đầy dã tâm, nhưng thể ngờ rằng ả lại ác độc đến thế, chỉ trong ngày thiếu điều hại chết cả hai cha con họ Phương cùng lượt.

   Ngay cả gặp mặt ả cũng muốn, bởi chỉ cần vừa nhìn thấy Đỗ Hiểu Mị là nghĩ ngay đến việc mình cũng là đồng phạm hại chết cha vợ.

   Nhưng cho dù muốn tránh xa, có nghĩa là Đỗ Hiểu Mị xuất trước mặt .

   Từ Nhà Tang lễ ra, Lê Thiên Thần liền nhìn thấy Đỗ Hiểu Mị õng ẹo tựa vào xe , vẻ mặt như cười như nhìn .

   Lê Thiên Thần tới, nhanh chóng mở cửa xe ấn ả vào trong, “ còn mặt mũi mà xuất ở đây à?”

   “Sao lại ? Chúng ta làm nhiều việc như vậy chẳng phải vì để có ngày hôm nay hay sao?”

   “Gói thuốc đưa tôi phải là thuốc ngủ, mà là thuốc hại chết cha vợ tôi, đúng ? Trước giờ vẫn cho ông ấy uống thứ này?” Lê Thiên Thần đâu có ngu, cơ thể Phương Hữu Lợi xưa nay rất tốt, giờ đột nhiên xảy ra nhồi máu cơ tim chắc chắn là do Đỗ Hiểu Mị giở trò ma quỷ.

   Đỗ Hiểu Mị đốp lại, “Lão chết chúng ta thể sống cùng nhau, em làm vậy là do tình thế bắt buộc.”

   Lê Thiên Thần lạnh lùng, “ nghĩ rằng tôi và bây giờ có thể quang minh chính đại qua lại với nhau? từng là tình nhân của Phương Hữu Lợi, tôi với sống chung người khác nghĩ gì đây?”

   muốn quăng em đấy à?” Mắt Đỗ Hiểu Mị đầy vẻ lo lắng.

   “Tôi thể ly hôn với Bình An ngay lúc này được, nếu chẳng thể ngồi yên chỗ trong Phương Thị được đâu.” Lê Thiên Thần .

   Đỗ Hiểu Mị đột nhiên đưa tay vuốt vuốt mái tóc dài quyến rũ, “Nếu vậy cần phải lo, Phương Bình An biến mất rồi.”

   Lê Thiên Thần quay phắt sang nhìn ả, “ thế nghĩa là sao?”

   “Là vậy chứ sao. Sáng nay Phương Bình An tỉnh lại, khi biết được mình khiến cho cha tức chết nhân lúc em chú ý liền chạy khỏi bệnh viện. Mất tích.” Đỗ Hiểu Mị nhún vai, giọng thoải mái như chuyện thời tiết hàng ngày. Ả đương nhiên cho Lê Thiên Thần biết là cái con đ. thối Phương Bình An kia bị ả cho vào bệnh viện tâm thần, cả đời này đừng hòng mà quay trở ra ngoài đời.

   “Cái gì?” Lê Thiên Thần khiếp sợ trừng Đỗ Hiểu Mị, “Đỗ Hiểu Mị, cố ý, đúng ? cho là có Bình An, tôi lấy sao? đừng nằm mơ giữa ban ngày! điên à! Tôi cảnh cáo , đừng làm chuyện ngu xuẩn nữa. Nếu kéo luôn tôi chết chùm tôi để yên cho đâu.”

   “Kéo chết chùm? Người giết chết Phương Hữu Lợi là mà. tự tay đưa ly nước kia cho lão uống, có liên quan gì đến tôi đâu? Lê Thiên Thần, chúng ta ai cũng rời được nhau, nếu muốn bỏ tôi, tôi cũng cho biết tay.” Đỗ Hiểu Mị cười lạnh.

   ...” Lửa giận nơi đáy mắt Lê Thiên Thần bốc ngùn ngụt nhưng vẫn cố nén lại, “Xuống xe!”

   Đỗ Hiểu Mị cũng tức giận, nghe lời xuống xe, cười , “ là Chủ Tịch Tập đoàn, giờ có quyền có thế, còn sợ gì ai chứ?”

   Lê Thiên Thần để ý đến ả, lập tức lái xe rời .

   Phương Bình An mất tích cách khó hiểu, người ngoài đều đồn rằng vì cuộc sống phóng đãng của khiến Phương Hữu Lợi tức giận đến đột quỵ qua đời nên giờ ôm nỗi áy náy trong lòng, còn mặt mũi gặp mọi người nên chạy trốn ra nước ngoài. Lê Thiên Thần trước mặt người khác đều ra vẻ nghĩa trọng tình thâm, đau khổ lên TV khẩn cầu vợ mình mau chóng quay về nhà, tuyệt đối quan tâm đến những việc làm.

   Bình An bị nhốt trong bệnh viện tâm thần mỗi khi nhìn đến khuôn mặt buồn nôn kia của Lê Thiên Thần đều tức giận đến điên cuồng, vừa hét to vừa cầm đồ vật ném về phía TV.

   Lê Thiên Thần! Đỗ Hiểu Mị! Chúng mày là đồ rác rưởi! Tao có thành ma thành quỷ cũng bỏ qua cho chúng mày!

   Lễ tang Phương Hữu Lợi kết thúc thuận lợi. Phương Bình An là con duy nhất mà vẫn hề lộ diện khiến đánh giá của người ngoài về càng ngày càng nghiêm khắc. Ngược lại, Lê Thiên Thần nhận được rất nhiều lời bình phẩm tốt đẹp, ai nấy đều cho rằng con rể mà làm được đến trình độ này là quá đủ rồi.

   Đương nhiên, Lê Thiên Thần có được hình tượng tốt như vậy việc trở thành người thừa kế chính thức của Tập đoàn Phương Thị gần như là danh chính ngôn thuận.

   Nhưng, là trai ruột của Phương Hữu Lợi, Phương Hữu Kiệt lại cảm thấy có lý do gì mà lại giao hết tài sản Phương gia cho người mang họ khác như vậy, huống chi tại Bình An lại biến mất biết tung tích. Trừ khi tìm được Phương Bình An, nếu tài sản của Phương Hữu Lợi thể đưa cho Lê Thiên Thần được.

   Lê Thiên Thần ngờ đến việc khi ở đâu lại nhảy ra con kỳ đà cản mũi như vậy. Ngay tại lúc tranh cãi về việc ai nhận di sản náo loạn đến người người đều biết, luật sư đại diện của Phương Hữu Lợi cầm di chúc xuất .

   Trước giờ Lê Thiên Thần chưa từng nghe đến việc Phương Hữu Lợi có lập di chúc nên lúc này trong lòng vừa mừng vừa sợ, đoán già đoán non biết Phương Hữu Lợi có để lại công ty cho hay , dù sao trước giờ ông vẫn trọng dụng đến vậy cơ mà.

   Nội dung di chúc rất đơn giản.

   Phương Hữu Lợi để lại toàn bộ cổ phiếu và tài sản cho con duy nhất, Phương Bình An, cũng rằng, nếu trong vòng năm mà con ông đến ký tên lên tờ di chúc này, vậy ông đóng góp hết cho quỹ từ thiện.

   để lại xu cắc nào cho Lê Thiên Thần hay những người khác.

   Đây phải là ! Lê Thiên Thần là người đầu tiên nghi ngờ tính chân của tờ di chúc này. Nhưng ký tên xác nhận di chúc ngoài luật sư ra còn có hai nhân chứng là Lý Thiệu Hỉ và Lục Vân Đình, đây quả là di chúc mà năm trước Phương Hữu Lợi tự mình lập ra.

   Nếu Phương Bình An vẫn xuất , như vậy, toàn bộ tài sản của Phương gia đều được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

   Rốt cuộc, Lê Thiên Thần còn cử người tìm Phương Bình An.

   Đỗ Hiểu Mị cũng ngờ Phương Hữu Lợi còn để lại chiêu cuối cùng như vậy, tại chỉ có mình ả biết Phương Bình An ở nơi nào, cũng chỉ có ả mới biết Phương Bình An ra điên. Nếu thả ra, vậy chắc chắn ả liền xong đời.

   Ngày đó, ả hết với Phương Bình An, ai ngờ đó lại là tự tay đào sẵn huyệt mộ cho mình. Nếu biết sớm Phương Hữu Lợi còn để lại chiêu như vậy, lúc đó ả thẳng thắn mọi với con oắt chết tiệt kia.

   Giờ phải làm sao? Làm sao đây?

   Lê Thiên Thần vốn định tìm đến Đỗ Hiểu Mị để bàn bạc, nhưng khi thấy ả cứ nhấp nhổm yên liền cau chặt mày, “ nghĩ gì đó? Có phải biết Bình An ở đâu hay ?”

   Đỗ Hiểu Mị nhìn , “Tôi biết, nhưng...”

   Lê Thiên Thần giãn nở mặt mày, “ biết ấy ở đâu? , chúng ta tìm ấy. Bình An còn chưa biết chuyện giữa chúng ta, cũng biết Phương Hữu Lợi chết thế nào. Chỉ cần tôi cam đoan sau này nhất định sống tốt với ấy, ấy chắc chắn nguôi ngoai. Bây giờ trừ tôi ra ấy cũng còn có ai để dựa vào...”

   Nhìn Lê Thiên Thần hưng phấn cứ như là đúng rồi, sắc mặt Đỗ Hiểu Mị càng lúc càng khó coi, “Quá muộn, nó biết hết rồi.”

   “Cái gì? Là sao?” Cảm xúc vút cao của Lê Thiên Thần lập tức bị chặn lại, nghi hoặc nhìn Đỗ Hiểu Mị.

   “Tôi nhốt nó vào bệnh viện tâm thần, vì nghĩ nó có khả năng trở ra nên... hết cho nó rồi.” Đỗ Hiểu Mị tức giận hét lên.

   Lê Thiên Thần tức giận đến mức hai mắt như phun ra lửa, nhấc chân đạp Đỗ Hiểu Mị, “Đồ ngu!”

   “Tôi đâu biết Phương Hữu Lợi cuối cùng vẫn...” Đỗ Hiểu Mị cắn cắn môi uất hận. Lão già mắc dịch, đến cuối cùng vẫn để lại tất cả cho con của lão! Uổng công ả sống với lão biết bao lâu nay, thế mà kết quả sao, trong thâm tâm lão, ả còn thua cả cái móng tay của Phương Bình An.

   “Giờ phải làm sao? Phải nghĩ ra cho được biện pháp nào đó. Lục Vân Đình mời họp HĐQT, đến lúc đó... Đến lúc đó chắc chắn đá thẳng tôi ra ngoài.” Lê Thiên Thần phiền muộn bước lòng vòng trong phòng khách.

   muốn gặp Phương Bình An sao?” Đỗ Hiểu Mị hỏi.

   Đến gặp Bình An? Bình An chắc chắn xé xác ! phản bội , còn giết chết ba . Bây giờ còn chưa chuẩn bị tâm lý để đối mặt với .

   “Chờ mọi việc... qua rồi, tôi đến gặp ấy. đừng giày vò ấy, bảo bác sỹ đối xử với ấy tốt chút.” Lê Thiên Thần dặn dò xong liền rời .

   Lê Thiên Thần rời bao lâu, Đỗ Hiểu Mị bị cảnh sát bắt giữ.

   Hóa ra hôm đó, sau khi Bình An gặp tai nạn, Phương Hữu Lợi cảm thấy việc quá kỳ lạ nên mang theo Hồng Dịch Vũ tự mình chuyến đến gặp Cục Trưởng Cục Cảnh sát, cầu cảnh sát bí mật điều tra vụ việc này.

   Sau khi điều tra, cảnh sát phát chiếc xe bị tai nạn của Bình An bị người ta động tay động chân, đúng lúc tối hôm đó có người ở bên ngoài quán bar nhìn thấy thanh niên lén lút quanh xe Bình An. Theo lời tố giác, cảnh sát bắt tên kia lại, mới biết là do Đỗ Hiểu Mị đưa tiền sai phá hoại.

   Về phần người chú ý và tố giác chi tiết này cho cảnh sát, bởi vì người đó đại khái là nhân viên tạp vụ của quán bar nên thường gặp mặt , và biết chiếc xe kia là của Phương Bình An.

   ai ngờ được, người nọ sở dĩ chú ý tới xe của Bình An là vì ta có ấn tượng sâu sắc với Bình An, nếu vì thấy vẻ mặt ảm đạm khác hẳn với trước đây ta cũng cố ý nấn ná bên ngoài quán bar.

   Sau khi Đỗ Hiểu Mị bị bắt, bởi thân phận còn như xưa nên Lê Thiên Thần cũng thể trở thành Chủ Tịch Tập đoàn Phương Thị. vốn nghĩ Đỗ Hiểu Mị nhất định cung khai ra , nhưng ngờ ả lại mình nhận hết mọi tội danh.

   Nhưng chuyện và Đỗ Hiểu Mị đương vụng trộm cũng giấu được lâu. thể rời khỏi Thành phố G, từ đó về sau phải nhìn sắc mặt người khác mà sống.

   năm sau, khi nghe được tin Phương Bình An qua đời, kềm được mà khóc rống lên.

   Suốt năm qua, hầu như ngày nào cũng mơ thấy Bình An. như dòng máu rót vào sinh mệnh , cách nào tẩy xóa được.

   ra, tồn tại trong đáy lòng , chứ phải như nghĩ rằng chỉ lợi dụng . Hóa ra, có Bình An, chẳng là gì cả! Tất cả mọi tự tin và vinh quang của đều đến từ chính vợ mình.

   Ha ha, còn tưởng mình là nhân tài cơ đấy. ra cũng chỉ là người bình thường thôi.

   Cả đời này... có Phương Bình An, nhất định chỉ có thể tầm thường mà sống.
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại — Chuyện về đôi song sinh
   Nghiêm Túc cảm thấy vô cùng buồn bực!

   Trong mắt người khác, cuộc sống tại của là hạnh phúc mỹ mãn, còn mong ước gì hơn nữa.

   nghiệp thành công, vợ trẻ đẹp, vậy còn sinh cho cặp sinh đôi ai gặp cũng . còn cầu gì nữa?

   Nhưng vấn đề ở đây là... Đừng nhìn hai tên oắt con người gặp người thích hoa gặp hoa nở kia mà lầm, cứ hễ về đến nhà chúng chính là hai thằng quỷ con hơn kém. biết có phải vì gien di truyền tốt quá hay ràng chúng mới chỉ là con nít ba tuổi đầu thôi thế mà hiểu được làm sao để đối nghịch với ông già của chúng.

   phải con, nhưng hai thằng quỷ con này cứ suốt ngày tranh giành với . Đôi khi và Bình An định thân thiết chút bọn nó lại đột ngột xuất , khiến ấm ức vì thể gô cổ nhốt quách chúng vào chỗ nào đó cho khuất mắt.

   “Mẹ, tụi con phải sang nhà ông ngoại à?” lớn Phương Thụy Nghi chòi đạp hai cẳng chân ngắn ngủn, leo lên sofa ngồi vào cạnh Bình An, mở đôi mắt to tròn nghiêng sang nhìn mẹ.

   “Ba cũng phải hả?” Em trai Nghiêm Thụy Hàn cầm máy chơi game nằm bò toài thảm lông dê sàn nhà, đầu cũng thèm ngẩng lên, hỏi.

   Hai thằng bé này lúc mới sinh ra trông có vẻ giống Bình An, thanh tú nhắn đáng . Nhưng khi lớn dần lên, mặt mày nẩy nở càng ngày càng giống Nghiêm Túc, đặc biệt là đôi mắt, nhìn rất đẹp. Còn về phần tính cách...

   Tiểu Nghi khá hoạt bát. È hèm, “hoạt bát” có vẻ là cách giảm tránh, ra nếu thằng bé này mà sống tại nông thôn chắc chắn là chúa tể rừng xanh. Rất hoang dã, trèo cao chui thấp, lại hiểu được cách lấy lòng người lớn bách phát bách trúng. Ngay cả Phương Hữu Lợi và hai ông bà cụ Nghiêm gia cũng chưa nhìn ra bản chất chúa tể này của nó, mỗi lần nó nghịch ngợm mà gặp rắc rối họ đều nhanh chóng ra mặt che chở, thương mắng nó câu nào. Trong nhà chỉ có mỗi Nghiêm Túc là trị được nó.

   Còn về phần Hàn Hàn, mới thoạt nhìn đứa bé rất tĩnh lặng. Nhưng điều đó có nghĩa là nó rất nhu thuận đâu nhá. Bình An cảm thấy thằng bé này có tiềm chất của kẻ ghê gớm vừa đâu.

   vốn định sinh ra hai đứa bé vừa nghe lời vừa đáng à nha...

   “Mẹ phải công tác với ba nên hai con sang nhà ngoại ở hai ngày. Có ông ngoại chơi với các con, còn có bà ngoại xinh đẹp nấu các món ăn ngon mà tụi con thích nữa, hai con phải ngoan đó nhe.” Bình An ôm lấy đứa lớn, hôn chụt cái lên khuôn mặt mềm mại trắng nõn của nó.

   Tiểu Nghi nhíu nhíu mày, “Mẹ, con đâu phải là con nít, đừng có lúc nào cũng hôn lên mặt con thế!”

   Bình An trợn tròn mắt. Ba tuổi chẳng lẽ phải là con nít à?

   Hàn Hàn ngẩng đầu, chớp chớp đôi mắt to đen sáng ngời, “Mẹ, ba lại giật dây kêu mẹ bỏ lại tụi con chứ gì?”

   “Ba mẹ phải công tác, phải vứt bỏ các con...” Bình An đàng hoàng nghiêm nghị giải thích, “Tụi con thể hiểu lầm ba mẹ vậy được.”

   “Vậy lúc nào ba mẹ sinh thêm hai đứa cho tụi con chơi vậy?” Hàn Hàn lệch đầu hỏi.

   Bình An toát mồ hôi hột. Sinh ra để chơi á? “Sao lại muốn hai đứa?”

   cái, con cái.” Hàn Hàn vươn hai ngón tay, nghiêm trang phân trần.

   “Con chơi với là được rồi.” Bình An khép tạp chí lại, đúng là tư duy trẻ con quá khó lý giải, “, chúng ta ra ngoài dạo chút .”

   Nên dời lực chú ý của chúng là tốt nhất...

   Đến tối lúc Nghiêm Túc làm về, Bình An chuẩn bị xong bữa tối, hai đứa ngồi ngay ngắn trước bàn cơm, tay cầm đũa tay cầm thìa vẻ rất ngoan ngoãn đáng .

   “Mời ba ăn cơm!” Nghiêm Túc rửa tay xong ngồi xuống, hai thằng bé lập tức ngoan ngoãn mời cơm.

   “Ngoan, ăn cơm .” Nghiêm Túc hài lòng gật gật đầu.

   Bình An ngồi xuống cạnh Nghiêm Túc, “Hôm nay công việc thế nào?”

   Nghiêm Túc cúi đầu hôn cái, “Bình thường, chỉ có vài cuộc họp ngắn.”

   “Loại hình ảnh này thích hợp xuất trước mặt tụi con lắm đâu, ba, tụi con còn chưa trưởng thành à nha.” Tiểu Nghi cắn đũa, mở to mắt nhìn Nghiêm Túc.

   “Đúng vậy, tốt cho việc phát triển khỏe mạnh về thể xác và tinh thần của tụi con.” Hàn Hàn đồng ý gật gật đầu.

   Hai thằng oắt thối này! Nghiêm Túc vừa buồn cười vừa tức giận mắng thầm trong bụng.

   “Ăn cơm nhanh , mấy bữa nữa cho tụi con nhà trẻ!” Nghiêm Túc hất mặt, nghiêm giọng .

   “Ba, ba thể lợi dụng việc mình là người lớn để bắt nạt tụi con. Tụi con cầu được đối xử công bằng.” Tiểu Nghi phục kêu lên.

   Nghiêm Túc cười gật gật đầu, “Thế nào mới tính là công bằng?”

   “Bỏ phiếu biểu quyết, ai tán thành tụi con nhà trẻ giơ tay.” Hàn Hàn líu lo.

   “Mười tám tuổi mới có quyền bỏ phiếu, ở đây chỉ có ba với mẹ là phù hợp cầu. Như vậy, giờ bắt đầu biểu quyết.” Nghiêm Túc giơ tay lên.

   Bình An liếc mắt nhìn Nghiêm Túc cái, rồi lại nhìn sang hai đứa con dùng ánh mắt sáng ngời trong suốt nhìn . Ánh mắt của bọn trẻ sinh động đáng làm sao, khiến gần như muốn mềm lòng. Nhưng...

   “Cũng đến lúc hai đứa cần nhà trẻ rồi, ở đó có rất nhiều bạn chơi với các con.”

   “Ê, ba ăn gian.” Hai đứa lập tức kháng nghị, “Tụi con cũng có quyền bỏ phiếu chứ bộ. Tụi con phản đối.”

   Nghiêm Túc cười cười, y như con cáo già vừa xơi xong thịt gà, “Bỏ phiếu được thông qua. Được rồi, giờ ăn cơm thôi, được xét lại.”

   Hai thằng bé mếu máo. ra phải hai cậu muốn nhà trẻ, chẳng qua tâm lý kháng cự của trẻ em nổi lên đấy thôi. Hơn nữa, hai cậu cũng hiểu được là ba muốn đưa các cậu nhà trẻ là vì muốn đẩy các cậu ra xa để độc chiếm mẹ đây mà.

   Buổi tối, hai nhóc con muốn Bình An kể chuyện cổ tích. Bình thường, chỉ cần đọc hai ba truyện chúng ngủ ngay, chẳng biết đêm nay tinh thần hai đứa đặc biệt hưng phấn hay sao mà Bình An đọc đến buồn ngủ rũ ra rồi mà tinh thần bọn chúng còn vô cùng sáng láng, muốn tiếp tục nghe chuyện nữa.

   “Đêm nay đọc đến đây thôi, mau ngủ .” Cuối cùng, Bình An hết kiên nhẫn sau khi đọc tới mười câu chuyện, bảo hai đứa lập tức nằm xuống ngủ.

   “Mẹ ngủ chung với tụi con , thôi tụi con ngủ được.” Hai thằng bé làm nũng, trái phải ôm lấy cánh tay Bình An.

   Bình An nhìn hai khuôn mặt đáng như thiên sứ, trái tim mềm nhũn như muốn chảy nước, “Rồi, mẹ ngủ với tụi con, mau nằm xuống .”

   Vì thế, ba mẹ con nằm chung trong cái giường rộng hai mét, Bình An bị nhét vào chính giữa rồi hai đứa ôm hai bên, ôm chặt như sợ Bình An bị cướp mất vậy.

   Rất nhanh, Bình An vào giấc ngủ.

   Tiểu Nghi và Hàn Hàn liếc mắt nhìn nhau, cùng vươn hai tay be bé mũm mĩm ra, “OK.”

   Nghiêm Túc đợi trong phòng lâu mà thấy Bình An vào, cuối cùng đợi được nữa mà đến phòng trẻ con để xem sao, nhác thấy tình hình bên trong khóe miệng bất giác giần giật chút.

   chân qua, sau khi thấy hai thằng con ngủ say bên cạnh Bình An mới tức giận khẽ hừ tiếng, khom lưng cẩn thận ôm Bình An lên.

   Nếu lúc trước sinh con tốt rồi, chắc chắn suốt ngày tranh giành với !

   Hai bé con ngủ say nên hoàn toàn phát giác được rằng mẹ mà bọn chúng cố gắng chiếm lấy bị Nghiêm Túc lén lút ôm .

   “Ủa, Nghiêm Túc hả?” Bình An bị ôm về phòng, mơ mơ màng màng tỉnh lại, thấy Nghiêm Túc bên cạnh ậm ừ hỏi, “Hai đứa ngủ chưa?”

   Nghiêm Túc ôm vào trong lòng, tay nhéo nhéo bộ ngực đầy đặn của , khàn khàn , “Ừ, ngủ rồi.”

   “Nè, muốn sinh thêm em bé cho tụi nó ? Em thấy tụi nó hình như thích lắm.” Bình An vòng tay ôm hông Nghiêm Túc, thấp giọng hỏi.

   Nghiêm Túc nghĩ đến khuôn mặt tái nhợt của Bình An lúc vừa sinh xong lần trước lập tức lắc đầu, “Hai đứa quỷ con này là đủ rồi.”

   “Nhưng mà...”

   “Vẫn muốn có thêm à?” Nghiêm Túc xoay người đặt bên dưới, “Cưng à, sinh thêm đứa nữa thế giới riêng của tụi mình chẳng còn đâu.”

   Hiểu rồi, thế giới riêng của hai vợ chồng cũng rất quan trọng!

   Ngày hôm sau, đưa hai bé đến nhà ông ngoại xong, Nghiêm Túc liền cùng Bình An lấy việc công làm việc riêng công tác. Hai người sống hai ngày trong thế giới ngọt ngào của hai vợ chồng xong mà vẫn còn luyến tiếc.

   Cho tới bây giờ, Bình An chưa từng rời khỏi hai bé quá ngày, nên hai ngày qua tuy thư thái nhưng vẫn canh cánh về hai đứa con. Sau khi về, nhìn thấy ánh mắt ấm ức của bọn , khỏi phải trong lòng áy náy đến nhường nào, nên cầu gì mà bọn chúng đề ra đều lập tức đáp ứng.

   Bao gồm dẫn chúng đến Disneyland ở Hongkong chơi vài ngày. Nghiêm Túc ngồi bên cạnh nghe thấy thế khóe miệng bắt đầu rút gân. vất vả lắm mới rút ra được hai ngày để chơi với Bình An, giờ nếu lấy thêm vài ngày nữa để Hongkong hoàn toàn có khả năng.

   Hai thằng quỷ con này nhất định là cố ý đây!

   Hai ngày sau, Bình An phải đến Tập đoàn Phương Thị dự họp cổ đông. Tuy còn làm việc tại Phương Thị nữa nhưng vẫn còn là cổ đông lớn và thành viên HĐQT, có vài hội nghị thể trốn được.

   Tiểu Nghi và Hàn Hàn còn chưa được gửi nhà trẻ, hai bảo mẫu của hai bé đúng lúc này người xin nghỉ phép, người kia xin từ chức, Nghiêm Túc đành phải mang hai đứa đến công ty với , cho chúng chơi trong văn phòng.

   Đây phải là lần đầu tiên hai bé đến Nghiêm Thị, thư ký và trợ lý của Nghiêm Túc đều gặp qua hai bé cưng đáng này nên vừa thấy hai bé đến đây lập tức lấy đồ ăn vặt bình thường được giữ khư khư như giữ của ra mời, nghe Tiểu Nghi và Hàn Hàn luôn miệng hết khen chú đẹp trai lại nịnh xinh đẹp đều tiếc sao thể cướp mang về nhà mà cưng chiều cho .

   Nghiêm Túc hiểu hai nhóc hơn ai hết nên khi nhìn thấy ngay cả Đường Sâm cũng bị chúng lừa quay mòng mòng chỉ có cười thầm trong bụng.

   Vất vả lắm mới điều được nhóm trợ lý và Đường Sâm ra ngoài công tác, hai thằng bé lúc này mới cười tủm tỉm ngồi ở sofa đếm chiến lợi phẩm.

   “Tổng Tài, đây là lịch làm việc hôm nay.” lát sau, cửa phòng được gõ rồi mở ra, thư ký mặc vest văn phòng dáng người nóng bỏng vào, mắt rời Nghiêm Túc.

   Đây là thư ký mới tới, thư ký cũ từ chức.

   “Ah, đây là con của Tổng Tài đúng , giống Tổng Tài như đúc à, đáng quá .” Thư ký gợi cảm nhìn thấy hai bé trai sinh đôi ngồi sofa ăn đồ ăn vặt và chơi game lập tức bày ra nụ cười tự cho là vô cùng thân thiết vừa tiến đến gần.

   Nghiêm Túc chỉ thản nhiên quét mắt liếc ta cái, cảm thấy thể nào hít thở nổi với mùi nước hoa nồng nặc trong khí.

   “Dì à, mùi nước hoa người dì nồng quá , mũi của em con rất mẫn cảm, dì đừng lại gần.” Tiểu Nghi nhíu mày nhìn bà muốn tiến tới làm thân với hai cậu vừa liếc mắt đưa tình với ba, biết ngay cũng chẳng phải là người tốt gì, hơn nữa nụ cười này giả tạo quá, nhìn phát ghét.

   Khóe mắt nàng thư ký gợi cảm giật vài cái, “Bé à, gọi chị thôi, phải dì đâu nha.”

   “Dì nhìn còn già hơn mẹ con, sao lại gọi là Dì?” Khuôn mặt Hàn Hàn đầy vẻ hoang mang nhìn thư ký, trông ngây thơ đáng vô cùng.

   Già hơn mẹ chúng? Làm gì có! Tuy giỏi giang bằng, nhưng dù gì nữa mình cũng phải ngon hơn bà nạ dòng hai con chứ!

   “Thư ký Trương, ra ngoài trước , ở đây còn việc gì.” Nghiêm Túc cố nén cười mở miệng. Thư ký này rất thích hợp làm việc tại đây, chắc phải kêu Bộ phận Nhân tìm thư ký mới cho mới được.

   Thư ký Trương vốn chưa từ bỏ ý định, ta còn muốn lấy lòng hai đứa bé, như vậy biết đâu cơ hội tiếp cận Tổng Tài có thể lớn hơn chút, nhưng... hai đứa bé này hình như dễ dụ lắm phải.

   “Hẹn gặp lại Dì nhá.” Tiểu Nghi và Hàn Hàn cùng đồng loạt mở miệng.
   Last edited by a moderator: 23/4/16

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :