1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bình hoa đại thần - Cẩm Trúc (34C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217

   [​IMG]


   Tác giả: Cẩm Trúc

   Thể loại: Ngôn tình, Võng du, Tiểu Bạch văn

   Số chương : 34

   Nguồn convert: TTV (Nàng Nothing_nhh)

   Edit: Gia Lăng Tần + Y Lạc + Nàng Bon + Ngưu + Phương Nhi + Tiểu Thanh


   Nguồn post : http://datichlau.wordpress.com/truyện-hoan/hien-dai-vong-du/vong-du-binh-hoa-dại-thần/


   Được post tại : Nhà của mọi người = =   Văn án:

   tài nữ trong học tập, Hoa Đóa Đóa lần đầu chơi game online,
   Phi thường hiểu bản thân mình, dựa dẫm vào đại thần, mà tìm người mới để cùng trưởng thành,tương cứu trong lúc hoạn nạn, sau đó cầu hôn, trở thành người có phu quân, cuộc sống tồi.
   Ô hô ai tai, tháng đăng nhập vào trò chơi, bỗng nhiên phát chính mình trở thành đại thần, đỉnh đầu danh hiệu hôn nhân cư nhiên là bà xã của đại thần cao cấp nhất khu này?
   Hóa ra người mới mà cầu hôn lại là acc phụ của đại thần……
   Nhưng quả thực là người mới…
   tart_trung thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1.Tài nữ Hoa Đóa Đóa
   Edit: Gia Lăng Tần   Hoa Đóa Đóa là sinh viên năm thứ tư của trường Đại Học Kiến Trúc hạng nhất trong nước từ trước đến nay.
   Hoa Đóa Đóa lại ở ký túc xá chơi võng du. tay liều mạng ấn dược phẩm, tay điên cuồng kích chuột đánh quái vật. Sau 2 phút chiến đấu hăng hái, rốt cục cũng giết chết Boss nhiệm vụ chuyển chức cấp 30. Hoa Đóa Đóa thở phào nhõm hơi, cầm cốc nước bên cạnh máy tính, cảm thấy mỹ mãn nhấp ngụm.
   Đối với Hoa Đóa Đóa mà , có thể kiên trì đột phá cửa ải chuyển chức cấp 30 tệ. Đây là lần đầu tiên Hoa Đóa Đóa chơi võng du, chính xác hơn, đây là lần đầu tiên chạm vào trò chơi. Trước khi vào Đại học, Hoa Đóa Đóa bị mẹ đốc thúc thành “Con mọt sách”, sơ trung xem sách giáo khoa, ba năm trung học ngay cả máy tính cũng chưa chạm qua, toàn bộ tinh lực đều tập trung cho học tập, trò chơi giải trí cũng chỉ có bài hoặc là Đôminô. Bởi thế, trong số trăm vạn người chơi võng du “Tân Võ Lâm”, kỹ thuật thao tác của quả có hạn.
   Sở dĩ chơi trò chơi này là vì bị bạn cùng phòng Từ Hoan Hoan giật dây.
   Giáo trình đại học cơ bản sắp hoàn thành, Hoa Đóa Đóa thoát khỏi trói buộc của sách giáo khoa lại có lạc thú cuộc sống, trước kia lấy học bổng hạng nhất làm mục đích sống chết học tập, sau khi được như ý, cần tranh đoạt, lại biết phải làm gì.
   Bạn cùng phòng Từ Hoan Hoan chơi võng du, mỗi ngày đều cười tủm tỉm, thoạt nhìn tồi, vì thế cũng chơi trò chơi này. Từ Hoan Hoan chơi ở khu Thiên Kiện, trong trò chơi cũng coi như là cao thủ. Từ Hoan Hoan khi đó chuẩn bị cho đợt Tranh Đoạt Chiến, thể mang Hoa Đóa Đóa thăng cấp, cho nên bảo Hoa Đóa Đóa tự mình luyện cấp trước, chờ sau khi Tranh Đoạt Chiến xong, kéo .
   Hoa Đóa Đóa liền tự mình tạo tài khoản, tên là “Hoa Đóa Đóa”. lần đầu tiên chơi trò chơi này, còn cẩn thận xem hướng dẫn tân thủ cùng những đoạn đối thoại với NPC, người khác chỉ làm mười phút là hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, lại xem kỹ từng đoạn đối thoại, so với người khác mất nhiều thời gian hơn gấp mấy lần. Nhưng Hoa Đóa Đóa tràn ngập tò mò đối với trò chơi, độ nhiệt tình tuyệt đối giảm, cứ theo đầu mối nhiệm vụ chậm rãi chơi.
   Sau nửa tháng, Hoa Đóa Đóa kiên trì ngừng, theo phương thức luyện cấp của mình, luyện lên cấp hai mươi bảy. Mà Từ Hoan Hoan cũng đánh xong Tranh Đoạt Chiến, nghe đệ nhất cao thủ của bọn họ PK với người của Thiên Huyền khu bị thảm bại. Từ Hoan Hoan cảm giác vô cùng khó chịu, vẫn lấy cao thủ đệ nhất Kiếm hệ của Thiên Kiện khu – Thiên Hạ Vô Thanh làm thần tượng, kết quả nghĩ ‘sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân’(1), đệ nhất cao thủ của Thiên Huyền khu chiêu bạo kích chém chết thần tượng của . Hoa Đóa Đóa đối với chuyện đại thần gì đó, giống như lọt vào trong sương mù, tại chỉ muốn thăng thêm ba cấp đến cấp ba mươi, sau đó chuyển chức có thể mặc trang phục mốt xinh đẹp.

   (1. ‘sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân’: ‘Ngoài núi còn có núi, người còn có người’, ý người giỏi còn có người giỏi hơn.)

   Trò chơi này đến cấp ba mươi có thể kết hôn, có thể lĩnh sủng vật, quan trọng nhất là có thể mặc trang phục mốt, thay đổi vẻ bề ngoài. Hoa Đóa Đóa thường nhìn thấy những người cấp bậc cao, mặc trang phục mốt xinh đẹp chạy tới chạy lui trong thành, cực kỳ hâm mộ.
   Từ Hoan Hoan biết suy nghĩ này của Hoa Đóa Đóa khỏi liếc trắng mắt, “Trang phục mốt cấp ba mươi hệ thống tặng rất xấu, nếu muốn trang phục mốt đẹp phải dùng RMB đến thương trường chọn.”
   Hoa Đóa Đóa : “ tiêu tiền có được ?”
   “Trò chơi này thiêu tiền, trang bị lợi hại, ít nhất hơn ngàn, trang bị hiếm hơn vạn, đệ nhất cao thủ khu chúng ta mất hơn mười vạn, trang bị tới mức đăng phong tạo cực (2), nghĩ tới lại thất bại dưới tay người khác.” Từ Hoan Hoan vẻ mặt khổ sở.

   (2. ‘đăng phong tạo cực': lên tới đỉnh cao nhất, đạt tới mức tột cùng)

   “Mình muốn tiêu tiền.” Hoa Đóa Đóa phải người keo kiệt, nhưng cảm thấy tiêu tiền vì trò chơi, thực lãng phí.
   Từ Hoan Hoan tỏ vẻ hiểu, tài nữ Hoa Đóa Đóa chơi trò chơi xuất phát từ tò mò, cũng hứng thú lâu dài, tiêu tiền quả là lãng phí. cũng muốn lãng phí võ mồm với Hoa Đóa Đóa, chạy đến trước máy tính của chính mình : “Cậu tới khu luyện cấp 90 cấp, tân thủ có truyền tống môn, trực tiếp lại đây là được.”
   Hoa Đóa Đóa mở ba lô ra, quả nhiên nhìn thấy truyền tống môn, chọn sử dụng, liền xuất giữa sa mạc nhợt nhạt, chung quanh đều là quái chữ đỏ thẫm (3), hiển nhiên thể cử động.

   (3. Khi cấp bậc của quái cao hơn người chơi, người chơi thấy tên quái vật là chữ màu đỏ; chữ trắng là quái cấp thấp hơn hoặc bằng người chơi; màu xanh là Boss.)

   “Cậu ở đâu?” Hoa Đóa Đóa thay đổi các góc nhìn, vẫn thấy nhân vật Vô Cực của Từ Hoan Hoan.
   “Mình ở ngay tại khu vực luyên cấp 90.”
   thấy đâu cả.” Hoa Đóa Đóa dạo qua vòng lại vòng, sa mạc hoang tàn vắng vẻ.
   Từ Hoan Hoan tìm Hoa Đóa Đóa phát mệt, trực tiếp chạy đến bên cạnh bàn máy tính của Hoa Đóa Đóa, giúp xác định vị trí. Vị trí của Hoa Đóa Đóa sai, vị trí của chính cũng sai, vì sao lại thấy người?
   Từ Hoan Hoan tưởng đường dẫn đúng, ở tuyến ba, cũng biết có phải Hoa Đóa Đóa chạy tới tuyến khác hay , nhìn kỹ bên màn hình của Hoa Đóa Đóa, hoàn toàn hết chỗ rồi.
   “Tiểu Cốt Đóa, cậu chọn phải là khu Thiên Kiện, cậu chọn là khu Thiên Huyền a!!” Từ Hoan Hoan thiếu chút nữa đổ mồ hôi, đây phải vấn đề đường dẫn, đường dẫn đúng ít nhất cũng có thể đổi tuyến gặp nhau, đây là khác khu, còn có thể gặp nhau sao được.
   Hoa Đóa Đóa nhìn màn hình nhân vật “Hoa Đóa Đóa” mặc quần áo tân thủ, đứng giữa sa mạc mờ mịt, đột nhiên cảm thấy tiêu điều.
   “Đổi khu, mình kéo cậu thăng cấp lại.” Từ Hoan Hoan chuẩn bị tắt trò chơi, bị Hoa Đóa Đóa ngăn lại, “Đây là nhân vật đầu tiên của mình, bỏ rất tiếc.”
   “Vậy cậu ở Thiên Huyền khu ? có người mang cậu thăng cấp, cũng có người giới thiệu bạn bè cho cậu.”
   Hoa Đóa Đóa lưu luyến rời nhìn “Hoa Đóa Đóa” vẫn nhúc nhích đứng sa mạc, giống như muốn tự sát. Hoa Đóa Đóa là mười phần nữ tính điển hình, đối với “lần đầu tiên” có phần muốn xa rời, cho nên luyến tiếc tài khoản mình luyện hơn nửa tháng, quyết định đổi khu, tiếp tục ở Thiên Huyền, chính mình phấn đấu đến cấp 30.
   Từ Hoan Hoan đột nhiên cảm thấy thực vô lực, nhưng thêm gì, dù sao Hoa Đóa Đóa chỉ là tùy ý chơi đùa, ấy thích thế nào cũng được, chỉ có thể vỗ vỗ bả vai Hoa Đóa Đóa, “Tiểu Cốt Đóa, cậu cố lên.”
   Hoa Đóa Đóa giật giật thử chuột, nhân vật “Hoa Đóa Đóa” cũng di động theo, tỏ vẻ “Hoa Đóa Đóa” muốn ở Thiên Huyền khu lăn lộn. Dõi mắt nhìn lại, tại đây mảnh sa mạc, qua lại đều là quái đỉnh đầu chữ đỏ thẫm.
   lập tức lo lắng, biết nên làm thế nào cho phải, dám lộn xộn, sợ bị giết chết.
   Đột nhiên trước mắt con ngựa bạch bay tới, đầu đội ngân bạch mũ giáp lóng lánh, ở trung giương cánh bay cao. Ở lưng ngựa, người tóc dài áo trắng, phát ra ánh sáng xanh thẫm, cầm trong tay thanh trường kiếm phát ra ngân quang cực kỳ đẹp mắt. bay qua đỉnh đầu Hoa Đóa Đóa, tuyệt trần mà . gọi là Phong Thệ, bang phái tên là Thế Lực Đệ Nhất. Quả nhiên người cũng như tên, khí thế như bang phái.
   Hoa Đóa Đóa đối với tạo hình nhân vật này quá sức hâm mộ, nếu có thể có phong cách như vậy, nhất định phải bay mấy vòng lớn…
   [ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : Tọa kỵ của Phong Thệ đại thần tốc độ thực mau, quả nhiên là toàn phục độc nhất vô nhị.
   [ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: Thần Thánh Độc Giác Thú người có danh vọng cao nhất trong tám khu lớn nhất mới có thể lĩnh, có thể độc nhất vô nhị sao?
   [ Trước mặt ] Ngồi Rùa Gả Chồng: Ông xã, Phong Thệ đại thần vì sao cưới Athena? người là cao thủ đệ nhất, người là đệ nhị, người lại là bang chủ Thế Lực Đệ Nhất, người lại là phó bang chủ.
   [ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : Ngay từ đầu, Phong Thệ đại thần ở thế giới kết hôn trong trò chơi.
   [ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: Người có tư cách kết hôn với Athena cũng chỉ có Phong Thệ.
   Ba người bọn họ, ở trong mắt Hoa Đóa Đóa xem như mặc trang phục mốt xinh đẹp, cưỡi tọa kỵ vô cùng phong cách, qua bên người Hoa Đóa Đóa, Hoa Đóa Đóa lại lần nữa bị bọn họ bỏ qua nhìn đến.
   Thấy đỉnh đầu bọn họ cũng là bang phái Thế Lực Đệ Nhất, xem tư thế hẳn cũng thuộc loại cấp đại thần ?
   Hoa Đóa Đóa nhịn được đánh hàng chữ.
   [ Trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Các bạn có thể mang mình đến khu an toàn ? Mình sợ chết.
   Ba người ngừng lại.
   [ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: …
   [ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : o(╯□╰)o
   [ Trước mặt ] Ngồi Rùa Gả Chồng: Bạn trực tiếp ấn trở về thành là được rồi.
   Hoa Đóa Đóa tìm được dấu hiệu hồi thành ở bên cạnh, ấn xuống. Trong thời gian truyền tống, Hoa Đóa Đóa đánh hai chữ, Cám ơn.
   an toàn về thành, mắt thấy chung quanh rất nhiều người chơi đẳng cấp cao quần áo hoa lệ, qua lại chạy tới chạy lui. Hoa Đóa Đóa tự nhiên muốn tìm người mang thăng cấp, đại thần biết có thể mang ?
   Hoa Đóa Đóa suy nghĩ nửa ngày, cuối cùng thể biết xấu hổ đòi thêm bạn tốt cầu mang được. Đến giữa trưa, liền để nhân vật ở bên cạnh quản lý khố, ăn cơm.
   Hoa Đóa Đóa cùng Từ Hoan Hoan ăn cơm, lúc ăn cơm, Hoa Đóa Đóa nhịn được hỏi: “Cậu có biết Thế Lực Đệ Nhất ở khu Thiên Huyền ?”
   “Làm sao có thể biết? Bang phái lớn nhất ở Thiên Huyền khu, tất cả người trong bang đều là nhân vật thần cấp.” Từ Hoan Hoan trừng mắt nhìn Hoa Đóa Đóa, tỏ vẻ hiểu rất .
   “Vậy, cậu có biết Phong Thệ ?” Hoa Đóa Đóa tự hỏi chút, chắc là cái tên này nhỉ.
   “Chết tiệt!” Từ Hoan Hoan lập tức phát hỏa, “Chính là tên đáng chết đó đánh bại thần tượng của mình. là đại thần cao cấp nhất Thiên Huyền khu. Tất cả bảng xếp hạng đều đứng thứ nhất.”
   Hoa Đóa Đóa hiểu gật gật đầu, “Tọa kỵ của đẹp.”
   “Hừ.” khóe miệng Từ Hoan Hoan như vừa bị kéo, “Tọa kỵ đó còn có thêm thuộc tính, trang bị của Phong Thệ tất cả đều có thuộc tính mạnh nhất Thiên Huyền khu.”
   trâu bò.” Hoa Đóa Đóa nhịn được cảm khái phen.
   “Còn phải sao, những người chơi “Tân Võ Lâm” đều biết , còn có những kẻ chuyên môn ăn máng khác tới Thiên Huyền khu tìm nữa. Nhưng mà đại thần này có tiếng là nghiêm túc, lại gần nữ sắc, luôn luôn thần bí. Hơn nữa có quan hệ mờ ám cùng nữ bác sĩ đệ nhất Thiên Huyền khu, nhưng kỳ quái là, chậm chạp chịu kết hôn.”
   Hoa Đóa Đóa gật gật đầu, tỏ vẻ biết.
   Đại thần như vậy, trèo cao nổi. vẫn nên thành lấy mục tiêu lên cấp ba mươi, mặc được trang phục mốt mà cố gắng hơn.
   tart_trung thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 2. Con thỏ trắng, con thỏ hồng
   Edit: Gia Lăng Tần


   Hoa Đóa Đóa đánh xong BOSS chuyển chức liền chọn Y hệ, tìm NPC để lĩnh trang phục mốt do hệ thống tặng.

   Trang phục mốt trò chơi này đưa tặng là bộ trang phục con thỏ, toàn thân bao vây lại, bụng phình, tựa như loại quần áo biểu tượng trong trò chơi, duy nhất có thể phân biệt chính là lộ ra khuôn mặt. Hơn nữa quần áo tặng này cũng thể tự chọn màu sắc, mà là lần lượt theo vòng tròn, hệ thống tặng màu sắc nào là màu đó.

   chọn phải màu sắc đỏ thẫm, trang phục con thỏ cực kỳ chói mắt. Nhưng lần đầu tiên được mặc trang phục mốt, Hoa Đóa Đóa cũng hưng phấn, chạy qua chạy lại ở Tê Hà trấn. Tê Hà trấn thuộc loại tổng trấn, NPC tụ tập, rất nhiều hàng quán.

   Hoa Đóa Đóa cảm thấy ở đây quá nhiều người, muốn tìm nơi yên lặng thưởng thức trang phục mốt của chính mình, thể niềm vui sướng của mình. Đến cấp ba mươi, toàn bộ bản đồ trò chơi đều mở, có thể tùy ý di chuyển.

   Nhưng truyền tống cũng phải miễn phí, tuy rằng trong quá trình thăng cấp, Hoa Đóa Đóa cũng buôn bán được số tiền, nhưng chỉ có mấy vàng, truyền tống tới địa phương cao cấp mất nhiều vàng, cho nên tìm khu vực cấp hai mươi, đây là khu vực của tân thủ, cho dù là người mới chơi, cũng dùng nhân dân tệ hoặc tìm người mang thăng cấp, những người dùng nhân dân tệ còn chơi ở khu vực tân thủ giống như Hoa Đóa Đóa, tự nhiên còn rất ít.

   Bản đồ Lê Viên khu vực cấp hai mươi người chơi rất ít ỏi có mấy, trừ bỏ bản sao Lê Viên cấp cao nhất phải những người trang bị cực tốt mới có thể đánh, cho nên có thể thấy được, người đến bản đồ Lê Viên hoặc là những người chơi dùng nhân dân tệ như Hoa Đóa Đóa, hoặc chính là đại thần cấp bậc cao.

   Hoa Đóa Đóa truyền tống đến Lê Viên, chạy tới kho hàng tìm dược, tránh cho ở đường bị quái vật công kích chủ động tập kích. vui vẻ kích vào NPC quản lý kho hàng, mở kho hàng nghèo rớt mồng tơi của mình ra, tìm được ít dược phẩm mà mình vất vả mới kiếm được, để vào hành trang.

   Lúc này, tài khoản nam mặc bộ trang phục con thỏ màu trắng chạy tới bên kho hàng rồi ngừng lại.

   Hoa Đóa Đóa nghiêng đầu nhìn con thỏ trắng bên cạnh, chỉ cảm thấy vũ khí cầm trong tay đẹp, tuy rằng vũ khí giống của , nhưng quanh thân phát ra hào quang màu tím mãnh liệt, thoạt nhìn cực kỳ đẹp mắt. nhịn được chọn xem thuộc tính của người này, toàn thân trang bị +7, quả nhiên là muôn tía nghìn hồng.

   Lúc này có người cưỡi con tuấn mã tuyệt trần mà đến, áo trắng, tóc lam, càng khiến người ta chú ý là thanh kiếm trong tay như mang theo điện tỏa ra ngân quang. Khéo như vậy, Hoa Đóa Đóa lại nhìn thấy Phong Thệ đại thần.

   ngừng lại bên kho hàng. Hoa Đóa Đóa nhịn được cũng mở xem thuộc tính của đại thần trong truyền thuyết, hiểu thuộc tính trang bị, biết trang bị của rốt cuộc có phải cực phẩm hay , nhưng biết trang bị cường hóa cộng thêm càng cao càng tốt, cao nhất có thể thêm đến mười lăm.

   Nhưng trước mắt mảnh tất cả đều là trang bị +15, làm cho Hoa Đóa Đóa hôn mê choáng váng, tay nhịn được run run, nhanh chóng tắt , tránh cho nhìn thấy thuộc tính trang bị của lại bị hộc máu. Đây là người thế nào, trang bị toàn thân đều cường hóa đến mãn cấp, Từ Hoan Hoan đem +8 vũ khí pháp sư, mất tới hai ngàn nhân dân tệ , càng cường hóa lên cao, tỉ lệ thành công lại càng thấp, mãn cấp xác xuất thành công là 0.0001%, sử dụng Định Hồn Phù có thể giữ nguyên vẹn vũ khí, nhưng cũng thể bảo trụ cấp bậc phù, làm nhiệm vụ cũng kiếm được, chỉ có thể dùng nhân dân tệ mua, tính ra là mười lăm khối, cho dù có cường hóa thành công toàn bộ, +15 cũng quả thực là con số thiên văn…

   Đương nhiên những hiểu biết này cũng là Từ Hoan Hoan oán hận cho biết trò chơi này thiêu tiền cỡ nào.

   Quả nhiên siêu cấp đại thần trong truyền thuyết cũng chính là người chơi nhân dân tệ siêu cấp.

   Hoa Đóa Đóa cảm thấy cùng loại đại thần này chênh lệch quá lớn, nhìn lên , ngửa muốn gãy cổ. Hoa Đóa Đóa đem ánh mắt ngắm đến con thỏ trắng bên cạnh, tuy là người mới, nhưng trang bị cũng có thể cường hóa lên +7. suy nghĩ, Từ Hoan Hoan trò chơi này rất nhiều nhiệm vụ người thể hoàn thành được, phải tổ đội tìm người cùng nhau đánh, như vậy thăng cấp rất nhanh. nghĩ tới con đường thăng cấp về sau càng ngày càng gian nan, tìm người bạn cùng nhau lưu lạc giang hồ mới được.

   Mà trước mắt chỉ có con thỏ trắng này, quả là như chọn người. Nơi hoang tàn vắng vẻ như thế này, Hoa Đóa Đóa cũng ngại ngượng ngùng.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Này !! Cái người đứng ở bên cạnh quản lý kho hàng. :))

   Sau lúc lâu cũng có người đáp lại, Hoa Đóa Đóa nổi giận, chỉ là người mới mà cũng kiêu ngạo như vậy? Thế là thế nào.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Soái ca, ngươi quan tâm ta chút.

   [ trước mặt ] Phong Thệ: ?

   Khóe miệng Hoa Đóa Đóa giật giật, vị đại thần này đúng là có thể tự mình đa tình, lại tìm , là kêu soái ca bên dưới.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: phải gọi ngươi, ta gọi người mặc đồ con thỏ kia. (chết cười với tỷ :)), để tý mặt mũi nào cho ca ấy cả)

   [ trước mặt ] Phong Thệ: – -|||

   lát sau.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: …

   Con thỏ trắng rốt cục để ý tới , Hoa Đóa Đóa nhảy nhót đánh mấy chữ.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Soái ca, chúng ta cùng nhau thăng cấp .

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Vì sao?

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Khó tìm được người có vẻ là người mới.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Ngươi vẫn là tinh mắt.

   Hoa Đóa Đóa toát mồ hôi, người mới này vẫn là rất kiêu ngạo. Bất quá cũng tệ, ít nhất vẫn hiểu biết nhiều về trò chơi này hơn . nghĩ nghĩ, vì thế lại đánh hàng chữ.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Cùng nhau chơi, có thể ?

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Bên cạnh có người lợi hại hơn, tìm ta làm gì?

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: A, chủ yếu là nhìn ngươi có vẻ thích, chúng ta đều là con thỏ.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: …

   Lúc này, thế giới bắt đầu có người hô.

   [ thế giới ] Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Phong Thệ đại thần, mau tới FB a, người đâu?

   [ thế giới ] Kiều Kiều Miêu: Sư phụ, chúng ta chống đỡ được, tốc độ đến a.

   [ thế giới ] Bạch Dương Công: Bang chủ, nếu ngươi đến, ta liền đoạt lấy Yên Nhiên.

   [ thế giới ] Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Tử Dương Công, ngươi xuống.

   Hoa Đóa Đóa nhìn bên cạnh nhân vật chính Phong Thệ vẫn nhúc nhích, vẫn im lặng như trước đứng ở bên cạnh quản lý kho hàng. Hoa Đóa Đóa nghĩ, chẳng lẽ phu nhân xinh đẹp sắp bị người ta đoạt mất, cho nên ngốc rớt?

   Đột nhiên, nháy mắt biến mất.

   Hoa Đóa Đóa lập tức nghệt mặt. Hóa ra là dùng phù, nháy mắt truyền tống qua, có thể thấy được sốt ruột cỡ nào a. Quả nhiên như Từ Hoan Hoan , cùng mỹ nữ Y hệ đệ nhất của khu này có JQ!

   Đại thần biến mất, bên cạnh quản lý kho hàng hoặc là ở trong phạm vi tầm mắt Hoa Đóa Đóa, chỉ còn cùng con thỏ trắng. Vì thế Hoa Đóa Đóa lại bắt đầu mời.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi nghĩ sao?

   Nửa ngày có người trả lời.

   Hoa Đóa Đóa kiên nhẫn rất tốt, lại hỏi lại lần, nhưng con thỏ trắng kia vẫn nhúc nhích, ngơ ngác đứng ở tại chỗ. Hoa Đóa Đóa đảo quanh bên người , thực kiên nhẫn chờ trả lời.

   Thời điểm Hoa Đóa Đóa xoay quanh tới lần thứ ba mươi, con thỏ trắng cử động.

   Hoa Đóa Đóa nhảy nhót.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi trở lại?

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Ta còn tưởng rằng ngươi rồi.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: đợi ngươi trở về, ta .

   [ trước mặt ] Lăng Vân: …

   Thế giới lại bắt đầu có thông báo tìm người.

   [ thế giới ] Bạch Dương Công: Ủa, bang chủ sao lại đánh xong FB liền trực tiếp logout?

   [ thế giới ] Kiều Kiều Miêu: Đúng vậy, sư phụ chưa từng logout sớm như vậy.

   [ thế giới ] Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Chắc là có chuyện gì rồi.

   Hoa Đóa Đóa xem những người này đối thoại, nghĩ rằng bọn họ đúng là rêu rao, phải tìm người sao? Lại phải dùng kênh thế giới sao? Lãng phí tiền loa, tại thị trường bán cái loa phải năm mươi vàng, gia sản toàn thân của nhiều lắm cũng chỉ có năm, sáu vàng, cái loa cũng mua nổi.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Ngươi vì sao tên là Hoa Đóa Đóa?

   Hoa Đóa Đóa nhìn màn hình lại chủ động hỏi chuyện, khỏi tâm thần nhộn nhạo.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Tên của ta là Hoa Đóa Đóa.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Tên ?

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Phải.

   Lại là trận trầm mặc, nửa ngày cũng tiếp tục có câu sau. lúc Hoa Đóa Đóa nghi hoặc, màn hình lại xuất hàng chữ, từ nghi hoặc biến thành ngốc nghếch choáng váng.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Ta là nữ.

   Hoa Đóa Đóa nhịn được khóe miệng như được kéo giãn, là nữ, có vẻ trao đổi rất tốt.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Vậy tốt quá, như vậy chúng ta có rất nhiều đề tài để hàn huyên.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Ồ? ( ⊙o⊙)?

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: ~(@^_^@)~ Nữ sinh có rất nhiều đề tài để đó thôi.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: Ví dụ như?

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ta phải thích bát quái, à, thích tán gẫu bát quái. Nhưng mà về nữ tính sinh lý hoặc là phương diện tâm lý ta cũng có nghiên cứu, ta chọn môn học cũng chọn cái này.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: sai.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi có cái gì khó sao? Phải rồi, về phương diện phụ khoa, ta cũng khá hiểu biết . (:)) đỡ nổi)

   [ trước mặt ] Lăng Vân: …

   Hoa Đóa Đóa lại nghĩ nghĩ, cho rằng đây là riêng tư, nên đàm luận công chúng như vậy.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: A, ta quên, những cái này hẳn là nên tán gẫu tư, nếu bị người ta nghe thấy cười thầm sau lưng tốt đâu.

   [ tư tán gẫu ] Lăng Vân: -_-|||

   [ tư tán gẫu ] Lăng Vân: Ta giúp ngươi đem trang bị cường hóa lên 7 trước .

   Hoa Đóa Đóa nhìn đến hàng chữ này, nhất thời choáng váng ngây ngốc, nghe khẩu khí của cường hóa lên 7 có vẻ rất đơn giản?

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Theo ý của ngươi có vẻ rất đơn giản.

   [ tư tán gẫu ] Lăng Vân: Phải, bình thường.

   chứng minh, người mới này là cao thủ cường hóa trang bị, tuy rằng trang bị của kém hơn, cái trượng cấp thấp (vũ khí của Y hệ là trượng) cũng dưới vàng, nếu bị mất, cũng rất tiếc, nhưng vì muốn làm quen với người mới này, để thể tin tưởng, vẫn đem vũ khí lưu luyến rời cho , nhưng chỉ lát sau, trả lại cho là cây trượng +7, phát ra hào quang màu tím, trông rất đẹp mắt.

   Hoa Đóa Đóa thực vui vẻ.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Lăng tỷ tỷ, ngươi chết mất.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: -_-! Tỷ tỷ?

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ách, chừng ngươi so với ta còn ít tuổi hơn, ha ha.

   [ trước mặt ] Lăng Vân: …

   Hoa Đóa Đóa đứng ở bên, yên tâm đem trang bị người mình giao cho Lăng Vân, cùng “” luyện trang bị. Lăng Vân đưa trả , đều là trang bị +7, nhất thời, toàn thân cao thấp đều phát ra ánh sáng tím, thoạt nhìn cũng rất loá mắt.

   Hai người cường hóa trang bị, bất tri bất giác cũng mất rất nhiều thời gian, Hoa Đóa Đóa nhìn đồng hồ báo thức, 11 giờ rưỡi tối, sắp logout.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngày mai gặp, ta muốn ngủ.

   Hai người trao đổi, Hoa Đóa Đóa cùng Lăng Vân là cùng năm, chỉ là thực tế Hoa Đóa Đóa so với Lăng Vân hơn mấy tháng, nhưng Hoa Đóa Đóa lại dối lừa , mình sinh trước năm, minh mục trương đảm tỏ vẻ mình là tỷ tỷ. =_=
   (Minh mục trương đảm: Lộ liễu, trắng trợn)

   [ trước mặt ] Lăng Vân: thôi.


   Hoa Đóa Đóa cảm thấy mỹ mãn tắt máy tính, vui vẻ kéo Từ Hoan Hoan sắp gặpChucông giường.

   “Hoan Hoan, mình toàn thân trang bị +7.” Hoa Đóa Đóa cực kỳ hưng phấn.

   Từ Hoan Hoan nheo lại mắt, mắt nhập nhèm nhìn , ngữ khí mang điểm ủ rũ, “Trang bị cấp ba mươi của cậu? Tự cậu cường hóa ?”

   phải, mình quen muội muội giúp mình cường hóa, ấy là lợi hại, lập tức liền đem trang bị toàn thân của mình +7 toàn bộ.”

   “Làm sao có thể, cậu cho là trang bị cường hóa dễ như vậy sao? Nhất định phải dùng thêm số trang bị để gia tăng tỉ lệ cường hóa thành công. ấy nhất định mất rất nhiều trang bị mới có thể giúp cậu cường hóa được, tuy rằng trang bị cấp ba mươi đáng giá tiền, nhưng là cường hóa toàn thân đến 7, cũng nhất định mất mấy ngàn vàng, muội muội cậu vừa quen cũng tốt, mấy ngàn vàng cũng phải hai trăm nhân dân tệ.”

   Hoa Đóa Đóa sững sờ tại chỗ. Con thỏ trắng kia đối với quả quá tốt. +_+
   tart_trung thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 3. Ta Muốn Lấy Thân Báo Đáp
   Edit: Bon bướng bỉnh   Hôm nay Hoa Đóa Đóa có tiết, ngồi học từ tiếng Pháp được lúc, thấy hơi mỏi lưng, mở máy tính, đăng nhập 《 Tân Võ Lâm 》. màn hình đột nhiên xuất nhân vật của trong bộ đồ con thỏ, ngây ngô nháy mắt với . Hoa Đóa Đóa nhìn lúc, biết vì sao, cảm thấy bộ đồ này ngốc.
   Vừa vào trò chơi, đổi luôn trang phục mốt thành trang phục bình thường, trang bị người phát ra ánh sáng màu tím lấp lánh, nhìn thế nào cũng thấy đẹp. Hoa Đóa Đóa vừa nhìn trang bị này, liền nhớ đến Tiểu Vân Vân, ‘muội muội’ vì mà tốn mất mấy trăm vàng cường hóa mà cần báo đáp.
   nhanh chóng mở danh sách bạn tốt, trong danh sách chỉ có người, tên nhân vật xám xịt, online. Nhất thời Hoa Đóa Đóa biết nên làm gì, thể biểu đạt lòng biết ơn của mình, trong lòng rất day dứt, vì thế cũng muốn đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp.
   có việc gì làm, di chuyển nhân vật chạy quanh Tê Hà trấn, thấy mấy người chơi có trang phục khá đẹp, nhàm chán mở thuộc tính của họ, ngắm trang bị. chạy lăng xăng khắp nơi, rốt cuộc đến chỗ NPC Nguyệt Lão, nhìn thấy nữ nhân vật mặc giá y đỏ thẫm chuyển động.
   Hoa Đóa Đóa hiếu kì, liền hỏi.
   【 Trước mặt 】 Hoa Đóa Đóa: Ngươi muốn kết hôn sao?
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ừm, chờ ông xã đăng ký.
   Hoa Đóa Đóa vừa nghe, bỗng nhiên thấy hứng thú. mở thuộc tính của người kia xem xét, trang bị cấp 80, tuy vậy tất cả đều là bạch trang, chắc phải Đại Thần, chỉ có duy nhất bộ trang phục mà người này bỏ tiền mua, tuy là giá y màu hồng.
   Hoa Đóa Đóa nhiệt huyết sôi trào, lần đầu tiên thấy hệ thống kết hôn trong trò chơi, vẫn là giai đoạn tò mò, tại trước mắt có người sắp đăng ký, cả người tràn đầy nhiệt huyết.
   Lúc này, nam nhân mặc đại bào màu đỏ tới, cầm trong tay cây đại đao, nhìn thế nào cũng thấy có vẻ muốn cướp dâu.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ông xã, ngày vui như này cầm cái đó làm gì. o(╯□╰)o
   【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Vừa từ chỗ luyện cấp về, chưa kịp thay quần áo.
   Hoa Đóa Đóa lại có việc gì nhấn nhấn vào nhân vật của xem thông tin. Chà, cũng khá , trang bị cấp 90, hơn nữa đều cường hóa lên +7, xem ra đây là người chơi nhân dân tệ. Bang phái đỉnh đầu là “Thế Lực Đệ Nhất”, nhìn nhiều nên quen.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ý là, đăng ký xong phải thăng cấp?
   【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: còn 2 cấp nữa là lên mãn cấp 100, đến lúc đó có thể cùng đánh FB với bang chủ, rồi kéo em luôn, ngoan.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: (╰_╯)# thế còn hôn lễ của em sao?
   【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Bây giờ chưa có địa vị gì, có mời cũng được mấy người, về sau có chút tiếng tăm đền bù em sau.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: o(︶︿︶)o ai, được rồi, nhớ kỹ đó.
   Sau đó, hai người đến trước Nguyệt Lão, nhận nhiệm vụ. Kênh ‘Thế giới’ ra tin tức.
   【 Tin hệ thống 】 Người chơi Phi Hiệt Tử Thần và Baby Thanh Tú kết làm vợ chồng, chúc hai người vĩnh kết đồng tâm, trăm năm hòa hợp.
   Hoa Đóa Đóa sửng sốt, kết hôn nhanh như vậy à? Chưa đầy phút, hồng y cổ đại đỏ rực của hai người nháy mắt chuyển sang áo cưới và âu phục, nhìn rất đẹp, rất lãng mạn.
   Hoa Đóa Đóa lại sửng sốt, còn có trang phục như vậy sao? Trong cửa hàng bán áo cưới a.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ông xã, lễ vật kết hôn hệ thống tặng nhìn chẳng ra sao cả, áo cưới xấu quá.
   【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Bà xã, âu phục này cũng hoang dã.
   Hoa Đóa Đóa nghệt mặt, thấy cũng dễ nhìn mà? Ít nhất so với bộ đồ con thỏ này của đẹp hơn nhiều. Lại thấy trang phục hai người kia lại thay đổi, nữ đổi sang đồ y tá, màu hồng phấn, đôi giày trắng hình con thỏ, nhìn có vẻ thon dài hơn nhiều, tóc cũng đổi sang kiểu Laury* vàng nhạt, rất giống mấy nhân vật trong phim hoạt hình, nam đổi sang trang phục bá tước, áo khoác dài tới chân, từ kiểu tóc Tây Âu thời xưa chuyển thành kiểu ma pháp sư được bán trong cửa hàng, thoạt nhìn rất giống phong cách của siêu đạo chích Kid, nhưng lại là màu đen.
   * Là kiểunàyhoặcnày.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Ông xã, mà có bộ quân phục tốt, cái đó nhìn mới đẹp.
   【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: T^T bà xã, cả khu này chỉ có mình Phong Thệ Đại Thần là có, cả bộ quân phục nữ cũng ở trong tay , công ty Thiên Hạ chỉ phát hành trang phục theo đôi, giờ cũng còn nữa….
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: phải bạch y với Độc Giác thú cũng phát hành nữa sao?
   【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Muốn có quân phục giá trị phải đạt kỉ lục, công ty Thiên Hạ cho Đại Thần tự chọn lễ vật kết hôn của mình, trước mắt quyền quyết định là của Phong Thệ Đại Thần, chỉ cần Phong Thệ Đại Thần cùng người chơi nữ nào kết hôn, bọn họ đưa áo cưới và âu phục, mà là quân phục nam nữ.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: … (>_<)… Em thấy quân phục diễn đàn rất đẹp. Mỗi tội chẳng thấy ai ở khu mình mặc cả, ra là của Phong Thệ Đại Thần, nhìn trời, chẳng lẽ Phong Thệ Đại Thần định cứ như vậy mãi, kết hôn sao….
   【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Nếu xứng đôi với Đại Thần Phong Thệ cũng chỉ có Yên Nhiên, nhưng Phong Thệ Đại Thần chẳng nhắc gì đến, làm bang phái bọn phát rầu.
   【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Ồ? Bị ta bắt được nhé, mấy người bàn tán sau lưng ta.
   Đột nhiên có nữ tử mặc trang bị thiên sứ từ xa bay đến, bộ váy trắng như tuyết, nổi bật mái tóc vàng óng là chiếc vòng bạch kim, thoạt nhìn thanh thuần. Vì sao lại gọi là bay? Vì lưng đôi cánh thiên sứ , nhàng phe phẩy rất đáng .
   Wow, đây chính là nữ bác sĩ duy nhất xứng đôi với Đại Thần Phong Thệ trong truyền thuyết? Khí thế cường đại, toàn thân là màu trắng, khí chất bất phàm, lộ ra nhân vật cấp Đại Thần.
   Hoa Đóa Đóa bệnh cũ lại tái phát, nhấn xem thuộc tính của người kia. xem sao, vừa nhìn máu trong người chảy ngược.
   Hồng trang +13. tay là thần khí – Thiên Vũ. Mỗi vũ khí của từng chức nghiệp đều có thần khí và ma khí độc nhất vô nhị, Hoa Đóa Đóa nhớ vũ khí của các chức nghiệp kia, chỉ nhớ y hệ của mình có hai loại vũ khí có hai là thần khí Thiên Vũ và ma khí Khô Vinh. Thần khí, binh khí độc nhất của thần giới từ ngày sáng lập, trảm trừ ma. Ma khí, ngọn lửa niết bàn mạnh mẽ nhất ma giới. Ở trò chơi này, người nào có thần khí và ma khí, nhất định là người tiêu tốn rất nhiều nhân dân tệ. Bởi vì mỗi lần cường hóa trang bị, phải cần số luyện thạch rất hiếm, cửa hàng bán, chỉ có ba người chơi có danh vọng cao nhất tám thành [trò chơi này có tổng cộng 8 bản đồ 8 tòa thành] mới được nhận mỗi tuần viên. Mà luyện hóa trang bị phải chỉ hai lần là có thể thành công, biết bộ đồ +13 của ấy phải mất bao nhiêu tiền mua danh vọng hay mua lại đá từ người chơi khác?
   Nữ nhân lợi hại như thế, là hạc trong bầy gà, đương nhiên rất xứng với Đại Thần Phong Thệ.
   【 Trước mặt 】Phi Hiệt Tử Thần: Yên Nhiên tỷ, bọn em là giục tỷ với Đại Thần Phong Thệ kết hôn sớm chút, mặc quân phục độc nhất vô nhị cho bọn em chụp chung cái ảnh còn được thơm lây chút ít.
   【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: –! Các ngươi phải biết, bang chủ kết hôn trong trò chơi.
   【 Trước mặt 】Baby Thanh Tú: Sắp tới có chức năng sinh con, so với sủng vật, đứa bé đáng hơn nhiều, hơn nữa nhiệm vụ này chỉ có vợ chồng mới làm được, nhất là nếu làm xong nhiệm vụ, có thể nhận được Chân Tâm Bảo Thạch khảm vào vũ khí, công kích của hai người hợp làm , cách khác, lần tấn công uy lực gấp đôi, chuyện tốt như vậy, có khả năng Đại Thần Phong Thệ làm, bằng lúc lực công kích của vũ khí người khác tăng gấp đôi, lúc PK phải chịu thiệt nhiều.
   【 Trước mặt 】Phi Hiệt Tử Thần: Yên Nhiên tỷ là người duy nhất trong khu xứng đôi với Đại Thần Phong Thệ, kết hôn với tỷ kết hôn với ai a…
   【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên:…..
   Hoa Đóa Đóa sung sướng đứng xem, đứng trong góc, nghe bọn họ chuyện. Đột nhiên thấy hứng thú với chuyện kết hôn. Kết hôn còn có thể sinh con? Lực công kích của vũ khí hai hợp làm ? Đây là chuyện thú vị đến cỡ nào a.
   Đúng lúc này, hệ thống thông báo Lăng Vân login.
   Hoa Đóa Đóa lập tức mở dánh sách bạn tốt, chuyện phiếm với Lăng Vân.
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Chào buổi sáng, Tiểu Vân Vân.
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: phải buổi sáng, tối rồi.
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Giờ mới hơn 11 giờ sáng a.
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: -_-! Ta ở Boston, Mỹ, chênh lệch tí.
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa:….
   Hoa Đóa Đóa tuyệt đối thể tưởng tượng được, ‘muội muội’ mà quen là du học sinh, lê lết ở nước ngoài.
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi có biết chức năng kết hôn trong trò chơi này ?
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Biết, ngươi muốn kết hôn?
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Đúng a, ta muốn có đứa bé, cả áo cưới nữa.
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ồ, chúng ta kết hôn?
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Hai nữ sinh kết hôn, ngại thế o(≧v≦)o…
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ngươi muốn kết hôn với ai?
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: ╭(╯^╰)╮Tiểu Vân Vân, lần trước ngươi cường hóa trang bị cho tỷ chắc mất rất nhiều tiền nhỉ, nếu ngươi mà chọn nhân vật nữ, tỷ nhất định giúp ngươi tìm ông xã tốt, đáng tiếc ngươi lại chọn nhân vật nam, tỷ nghĩ cũng chẳng có nữ sinh nào muốn gả cho gay, cho nên tỷ lấy thân báo đáp, chúng ta kết hôn .
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: -_-# Ta hề bức hôn.
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Ahahahaha, chúng ta song kiếm hợp bích, cùng nhau lưu lạc giang hồ.
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ngươi chắc chắn muốn gả cho ta? hối hận?
   Hoa Đóa Đóa nhìn dòng chữ này, có phần muốn cười. Nghe thế nào cũng giống việc chung thân đại , tuy rằng Từ Hoan Hoan có qua, trong trò chơi đôi khi phát sinh cảm tình, cảm tình này có khi phát triển hơn nữa, sau này được gọi vui là ‘võng luyến’. Có điều Hoa Đóa Đóa tuyệt lo lắng, tự biết vị hôn phu trước mặt này giới tính thực là ‘woman’, cũng phải thủy tinh*, khẳng định sinh ra cái loại cảm tình này.
   *Đồng tính =,.=
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, chúng ta kết hôn .
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ừm, cho ngươi đứa bé.
   trán Hoa Đóa Đóa nổi lên mấy vạch đen, cái câu này……
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Vậy ngươi đến chỗ Nguyệt Lão tuyến ba, chúng ta đăng ký.
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Ngươi có Uyên Ương Phổ ?
   Hoa Đóa Đóa thấy mấy từ lạ lẫm này, có phần mờ mịt.
   【 Bạn tốt 】Hoa Đóa Đóa: Uyên Ương Phổ là gì?
   【 Bạn tốt 】Lăng Vân: Vật phẩm để kết hôn, nếu đăng ký được.
   Hoa Đóa Đóa nghệt mặt, đừng tới vật phẩm biết tên này, gia sản của đến cái loa còn mua nổi, vật phẩm kia chắc chắn còn đắt hơn loa, thế sao kết hôn được? Nếu lại để Tiểu Vân Vân mua tốt cho lắm, ràng là cầu hôn.
   đành phải xem giá trước rồi tính sau. Phía trước Nguyệt Lão có cặp người mới với Đại Thần. Có điều Hoa Đóa Đóa chú ý còn đỡ, vừa nhìn thấy lại càng muốn kết hôn. Bởi vì thấy hai nam nữ đỉnh đầu có danh hiệu hôn nhân kia ôm nhau thắm thiết, nam ngồi dưới ôm lấy nữ bên , [bon: ái muội, quá ái muội :)) Tần:-*liếc mắt* suy nghĩ trong sáng chút ] sau đó cúi người hôn lên môi đối phương, có vẻ rất lãng mạn.
   【 Trước mặt 】Hoa Đóa Đóa: Xin hỏi, giá của Uyên Ương Phổ là bao nhiêu kim?
   Hoa Đóa Đóa vừa xong, hai người ôm nhau, đột nhiên bay lên trung, ở trung hôn môi. Hoa Đóa Đóa lại nghệt mặt, thế là sao, hề nhìn đến lần.
   【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Giá thị trường tại là 3000 kim.
   Chỉ có Đại Thần này có vẻ dễ gần, cho .
   【 Trước mặt 】Hoa Đóa Đóa: Mục tiêu xa vời, tiền này khó kiếm a.
   【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Ngươi muốn kết hôn sao?
   【 Trước mặt 】Hoa Đóa Đóa: Ừ, vừa mới cầu hôn, người cũng đồng ý, chỉ còn đăng kí là được.
   【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Ngươi cầu hôn trước?
   【 Trước mặt 】Hoa Đóa Đóa: Đúng vậy, làm sao thế?
   【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: có gì, nữ sinh cầu hôn cần dũng khí rất lớn.
   Hai người hôn nhau thắm thiết bên cạnh đột nhiên dừng lại.
   【 Trước mặt 】Phi Hiệt Tử Thần: Yên Nhiên tỷ, tỷ cầu hôn Đại Thần Phong Thệ, Đại Thần Phong Thệ nhất định đồng ý.
   【 Trước mặt 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Não ngươi bị úng nước à.
   【 Trước mặt 】Baby Thanh Tú: Nhưng mà, nếu Đại Thần Phong Thệ đồng ý sao?
   【 Trước mặt 】 Phi Hiệt Tử Thần: Hắc hắc, nếu Yên Nhiên tỷ cầu hôn kênh ‘Thế giới’, đồng ý rất khó.
   Đột nhiên bọn họ đều im lặng , Hoa Đóa Đóa đứng ở bên tiếp tục ngây người. Bọn họ đem lời cầu hôn của ra tham khảo, có thể đòi phí bái sư ? Chuyện tiếp theo, làm cho Hoa Đóa Đóa ngạc nhiên lại càng thêm tròn mắt, thế giới bắt đầu náo nhiệt.
   【 Thế giới 】Phi Hiệt Tử Thần: Mọi người, hôm nay là ngày đặc biệt, đệ nhất mỹ nữ Yên Nhiên khu ta cầu hôn Đại Thần Phong Thệ.
   【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: (@﹏@)~ hay giả a?
   【 Thế giới 】Bạch Dương Công: Yên Nhiên xinh đẹp nhà ta chịu nổi tịch mịch, muốn có baby, muốn thầm nữa.
   【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Sâu Sâu vừa online, toàn bộ lại offline, ra là phát điện. Sâu Sâu tiếp…..Các người cứ tiếp tục.
   【 Thế giới 】Cưỡi rùa lấy vợ: Trời ạ, trời ạ… *lăn lộn*
   【 Thế giới 】Ngồi rùa gả chồng: a, a… *lăn lộn*
   【 Thế giới 】Tiểu Tam Bảo Cát Tường: Bươm bướm bay a, bươm bướm bay a…..*lăn lộn*
   Kênh ‘Thế giới’ lập tức nổ tung, nhưng chỉ có đương đều kênh ‘Thế giới’, Mỹ Ngọc Yên Nhiên lên tiếng cầu hôn, Đại Thần Phong Thệ cũng chẳng có động tĩnh gì, chỉ có đám người đến ầm ầm, cố tình gây .
   Hoa Đóa Đóa lại sung sướng đứng xem, trong đó có số mến mộ Mỹ Ngọc Yên Nhiên, trước mặt mọi người mấy lời thổ lộ này làm cho người ta ôm bụng cười. Hoa Đóa Đóa vui tươi hớn hở tùy tiện xem bọn họ tranh luận nhân vật chính lại lần lượt lên sàn.
   【 Thế giới 】Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Mấy người đừng náo loạn nữa được ?
   【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: Yên Nhiên, làm sư mẫu ta ? Sư phụ ta nhất định chăm sóc ngươi tốt.
   【 Thế giới 】Hằng Nga Vội Vã: Xì, đúng là điệu bộ của Yên Nhiên, trước đây vứt bỏ bang phái Tình Thâm Ý Trọng, gia nhập Thế Lực Đệ Nhất phải vì Đại Thần đầu bảng Phong Thệ sao? Đến nay cũng hơn hai tháng, dè dặt cuối cùng cũng nổi nữa? Cầu hôn kênh ‘Thế giới’, đúng là tiện* .
   *Tiện: hèn, mọn. Chưa tìm được từ thích hợp, để tạm vậy.
   Lời này vừa ra, quá sức tưởng tượng, Tình Thâm Ý Trọng và Thế Lực Đệ Nhất là hai đại đại bang phái ở Thiên Huyền khu, cũng là hai bang phái đối địch. Thế Lực Đệ Nhất ngày càng lớn mạnh, người ở Tình Thâm Ý Trọng chuyển khu rất nhiều nếu cũng chuyển sang Thế Lực Đệ Nhất, có thể Thế Lực Đệ Nhất lũng đoạn Thiên Huyền khu, tự nhiên chỉ còn số người chơi chức nguyên lão giữ vững Tình Thâm Ý Trọng. Mà Hằng Nga Vội Vã này là trong số đó.
   Thế giới lại bùng nổ, bắt đầu mắng chửi náo loạn, còn Phong Thệ trêu ghẹo tiểu nương khắp nơi, giả bộ rụt rè. kết hôn gì đó, thực chất là muốn trêu ghẹo nhiều thêm chút, khoe khoang trang bị của mình.
   Thế giới càng ngày càng hỗn loạn, Hoa Đóa Đóa càng xem càng hăng say.
   Mãi cho đến khi Đại Thần Phong Thệ lần đầu tiên câu kinh thiên động địa kênh ‘Thế giới’.
   【 Thế giới 】Phong Thệ: Ta sắp kết hôn .
   tart_trung thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 4: Đại Thần muốn lấy người mới♥
   Edit: Bon bướng bỉnh.   Trời ạ, Đại Thần Phong Thệ lại có thể muốn kết hôn kênh thế giới? Kênh thế giới đột nhiên im lặng, im lặng đến đáng sợ.
   【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: Đại Thần Phong Thệ nhận lời cầu hôn?

   Những lời của Phi Hiệt Tử Thần phá tan im lặng, kênh thế giới bắt đầu sôi nổi. Hết người này lại đến người kia tung hoa chúc mừng Mỹ Ngọc Yên Nhiên và Đại Thần Phong Thệ rốt cuộc cũng thành đôi.
   Mà nữ nhân vật chính đứng cạnh Hoa Đóa Đóa – Mỹ Ngọc Yên Nhiên đột nhiên thu cánh, cầm thần khí đứng sừng sững bên cạnh Nguyệt Lão. Cặp vợ chồng mới cưới vừa rồi còn ôm hôn thắm thiết cũng đình chỉ thân mật.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: chúc mừng Yên Nhiên tỷ tỷ, cầu hôn thành công.
   【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: a ha ha ha, đúng là nữ theo đuổi nam như cách lớp lụa mỏng*, Yên Nhiên tỷ, rốt cuộc tỷ cũng có trạng thái hôn nhân đỉnh đầu giống bọn em.
   * Đầy đủ là: Nam theo đuổi nữ như cách trái núi, nữ theo đuổi nam như cách lớp lụa mỏng: đại ý chỉ việc nam theo đuổi nữ là khó, còn nữ theo đuổi nam dễ dàng hơn.
   Trạng thái nhiệm vụ đỉnh đầu Phi Hiệt Tử Thần và Baby Thanh Tú lập tức biến thành trạng thái hôn nhân hồng nhạt, đỉnh đầu của Phi Hiệt Tử Thần ‘phu quân của Baby Thanh Tú’, còn đỉnh đầu của Baby Thanh Tú là ‘nương tử của Phi Hiệt Tử Thần’, thoạt nhìn vô cùng chói mắt, rất là rực rỡ. Hoa Đóa Đóa rất thích loại trạng thái này, trạng thái đỉnh đầu là vừa hoàn thành nhiệm vụ tiễn ‘Tiểu cường’, là trạng thái màu trắng, nhìn nổi bật lắm. Mà trạng thái xanh nhạt đỉnh đầu Mỹ Ngọc Yên Nhiên lại là ‘MM* tịch mịch’, đương nhiên là có hàm nghĩa sâu xa.
   * MM: chắc là viết tắt của 妹妹: mèimèi: muội muội: em .
   【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: chắc là đùa thôi.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: o(︶︿︶)o ài, hỏi là biết ngay mà.
   【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: ngại hỏi.
   Kênh thế giới ồn ào kinh khủng, nhưng nhân vật chính mãi thấy lên tiếng, mấy người chơi đùa bỡn mãi cũng chán, dần dần lắng xuống. ngờ Phi Hiệt Tử Thần đột nhiên lên tiếng, dấy lên sôi nổi.
   【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: bang chủ, xin hỏi bao giờ ngươi kết hôn? Nhất định phải thế giới, cần bang phái a.
   【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: được, ta muốn cướp dâu, Yên Nhiên muội là của ta.
   【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: cút, cước đá bay, Yên Nhiên tỷ là của sư phụ ta.
   【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Sâu Sâu vừa online, toàn bộ lại offline, ra là phát điện. Sâu Sâu tiếp…..
   【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: Ngậm sâu bay qua.
   【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Bà xã………
   【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: ╮(╯_╰)╭ bang chủ, nếu lão già ngươi định ngày kết hôn, ta gả Yên Nhiên cho ngươi.
   【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Sâu Sâu vừa online, toàn bộ lại offline, ra là phát điện. Bị bà xã lơ đẹp, oán niệm.
   Hoa Đóa Đóa phát xem náo nhiệt cũng là loại ham thích, bên chỉnh lại ba lô, bán hết mấy thứ vặt vãnh có thể bán, bên xem mấy nhân vật chính diễn trò:
   【 Thế giới 】Phong Thệ: =_= ai bảo ta muốn lấy Yên Nhiên?
   Ầm ầm, đột nhiên Hoa Đóa Đóa có cảm giác sét đánh ngang tai, nghĩ chỉ mình thấy thế, toàn bộ người chơi đều có cảm giác như vậy. Cả khu đều đôi này do trời đất tạo nên, mọi người đều chờ tới ngày họ kết hôn, lập tức vì tin Đại Thần Phong Thệ muốn lấy người khác làm vợ, trong nháy mắt trở nên trầm mặc.
   Chỉ chốc lát sau, thế giới lại im lặng. Đại Thần quả là uy vũ, chỉ câu lập tức biến thành kịch câm, mấy cái loa này vô dụng, tất cả đều im lặng.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Đại Thần Phong Thệ, ngươi muốn lấy Yên Nhiên tỷ? Ngươi….. Muốn kết hôn với ai? (⊙_⊙? )
   【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: TMD, bang chủ ngươi đùa gì thế? Ngươi lấy Yên Nhiên, ai có thể sinh cho ngươi đứa bé cực phẩm?
   【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: 囧, bà xã, chú ý từ ngữ.
   【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: +_+ chẳng lẽ còn có mỹ nữ Y hệ còn NB* hơn Yên Nhiên muội?
   * NB: chắc là viết tắt của 牛逼: niú-bī: ngưu bức: lợi hại.
   【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: ta điên mất, sư nương ta là người khác?
   Từ Hoan Hoan vừa làm xong đề, có vài chỗ về vật liệu thép xây dựng hiểu, định hỏi Hoa Đóa Đóa, bất ngờ nhìn thấy mấy dòng chữ màn hình máy tính của Hoa Đóa Đóa, nhanh nhẹn lẻn đến cạnh Hoa Đóa Đóa, nhìn thế giới, mắt trừng to: “Cái gì? Đại Thần Phong Thệ muốn kết hôn? Hơn nữa phải mỹ nữ Y hệ có JQ Mỹ Ngọc Yên Nhiên?”
   Hoa Đóa Đóa gật gật đầu, toàn tâm toàn ý xem náo nhiệt.
   【 Thế giới 】Phong Thệ: bà xã ta chọn đương nhiên có thể sinh cho ta đứa bé cực phẩm nhất toàn khu. [bon: bựa _ _!! đẻ đâu mà chú biết Tần:tôi thấy game này còn bựa hơn,lại còn sinh đứa được nữa chứ]
   Ầm ầm, sét đánh lần hai, đánh cháy lục phủ ngũ tạng người ta. ‘Bụp’ tiếng, sách vở tay Từ Hoan Hoan rơi xuống đất, lúc cúi người nhặt vẫn nhìn chằm chằm màn hình máy tính, tập trung tinh thần, tự nhủ: “Mẹ nó, chẳng lẽ khu này còn có Đại Thần bí nào đó tham gia thi đấu?”
   Hoa Đóa ĐÓa chống cằm, ngáp cái: “AI biết chứ?” thuận tay mở danh sách bạn tốt, thấy Lăng Vân còn online, đánh câu: “Uyên Ương Phổ chưa mua được, tạm thời chúng ta chưa kết hôn, kết giao trước .”
   Từ Hoan Hoan liếc liếc Hoa Đóa Đóa cái, “Tìm người mới chơi, lại còn là nữ làm ông xã, cậu cũng giỏi nhỉ.”
   Hoa Đóa Đóa liếc lại: “Thế cậu nghĩ có Đại Thần nào muốn giúp người mới có tí tiền đồ nào ?”
   Từ Hoan Hoan kêu lên đau đớn, chuyển lực chú ý sang khung chat màn hình.
   【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: sư phụ, sư nương là thần thánh phương nào? ╮(╯_╰)╭
   【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: nhân vật nữ bảng xếp hạng chỉ có ba người, là Yên Nhiên muội, là Baby DJ của Tình Thâm Ý Trọng, cuối cùng là Chim Mổ Sâu của Thế Lực Đệ Nhất chúng ta.
   【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Baby DJ là đương nhiệm bang chủ của Tình Thâm Ý Trọng, đối địch với Thế Lực Đệ Nhất chúng ta, có khả năng gả cho sư phụ.
   【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: ta lại càng thể, ta có sâu ăn, ăn khí….
   【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: vặn vẹo, bà xã, về nhà ăn thôi, trước mặt mọi người, người ta xấu hổ.
   【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: -_-|||
   【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: chết ngay lập tức cho ta.
   Hoa Đóa Đóa định xem tiếp, nhưng đột nhiên thấy khát nước, muốn rót nước, vì thế đứng dậy, dịch ra ngoài chút.
   【 Thế giới 】Phong Thệ: ấy mới chơi, vừa đủ cấp 30, 22 tháng 11 kết hôn.
   Bỗng nhiên Từ Hoan Hoan mở to hai mắt, biết chân tướng sắp lộ. Quả nhiên mấy người thế giới bắt đầu tra hỏi. Hoa Đóa Đóa đứng dậy, cẩn thận đá vào dây điện dưới gầm bàn, máy tính mất điện, đen ngòm.
   Đột nhiên Từ Hoan Hoan kêu to: “Tiểu Cốt Đóa!”
   Hoa Đóa Đóa vô tội chớp chớp mắt, hai mắt đẫm lệ nhìn Từ Hoan Hoan, ý cố ý, vô tình vô tình thôi. Từ Hoan Hoan tức đến tím mặt: “Tớ còn định báo về Thiên Kiện khu, lại bị cậu phá mất!”
   “Cậu mở lại là đươc mà!” Hoa Đóa Đóa có chút tủi thân, cúi người khởi động lại máy tính, nhưng Từ Hoan Hoan lại lắc đầu: “Thời khắc quan trọng qua, còn nữa.”
   Quả nhiên như Từ Hoan Hoan , khi vào lại trò chơi, thế giới còn mấy cái tên quen thuộc, chỉ có mấy người linh tinh chuyện phiếm. Từ Hoan Hoan uể oải đứng dậy, lảo đảo đến trước mặt Hoa Đóa Đóa, vẻ mặt u oán : “Tin tức độc nhất vô nhị của tớ, bị cậu giết chết non.”
   Hoa Đóa Đóa mím môi, tỏ vẻ vô tội.
   Từ Hoan Hoan chạy về chỗ của mình, cảm khái hồi, truyền tin tức vừa rồi . Hoa Đóa Đóa uống nước xong, thấy có bạn tốt nhắn lại, là Lăng Vân.
   【 Bạn tốt 【Lăng Vân: cứ kết hôn trước , ta mua Uyên Ương Phổ, sau này ngươi đưa ta sau cũng được.
   Hoa Đóa Đóa 囧, sao đột nhiên người này lại hẹp hòi thế, lần trước nâng cấp trang bị cho mắt cũng nháy tí nào, thoạt nhìn rất rộng rãi, bây giờ lại muốn chi 3000 vàng mua Uyển Ương Phổ, đây là loại người gì hả!
   【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: được rồi, vậy định ngày .
   【 Bạn tốt 【Lăng Vân: 22 tháng 11 .
   Hoa Đóa Đóa tính ngày, chắc hôm đó cũng có việc gì. Vì thế nhận lời. tại, là phụ nữ có ‘chồng’. Hoa Đóa Đóa biết vì sao, đột nhiên thấy hơi hơi hăng hái. Ngày kết hôn của giống với Đại Thần Phong Thệ. [bon: phụt!!! may mà mình ăn chuối *lau lau miệng*]
   【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, sau này con chúng ta gọi ngươi là bố nhỉ. ^_^
   【 Bạn tốt 【Lăng Vân: chờ lúc có con rồi hẵng hay, tháng sau mới có nội dung này.
   【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: cầu mong đứa bé yếu ớt quá, cả hai chúng ta đều là người mới, đứa bé rất đáng thương.
   【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ….. Ta off.
   【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: sao thế?
   【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ngủ, ngày mai còn phải làm, mấy ngày nay có dự án thiết kế lớn, có lẽ lên mạng nhiều được.
   Hoa Đóa Đóa thất hơi kỳ lạ, vì sao Tiểu Vân Vân lại làm sớm thế?
   【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: ngươi làm rồi à?
   【 Bạn tốt 【Lăng Vân: , vẫn còn học, chỉ là theo tiền bối đến thôi.
   Khóe miệng Hoa Đóa Đóa co rút, năng lực đúng là mạnh, lại có thể bắt đầu giai đoạn thực tập. Thân là chị, đột nhiên Hoa Đóa Đóa cảm giác có áp lực rất lớn.
   【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ta off.
   【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: 88, chúc ngươi ngủ ngon.
   【 Bạn tốt 【Lăng Vân: Dạo này thời tiết thành phố A hơi lạnh, ngươi nhớ mặc nhiều quần áo.
   【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: Ừ, được rồi. ~(@^_^@)~
   Nhìn danh sách bạn tốt xám xịt, Hoa Đóa Đóa cũng offline luôn, vừa tắt máy tính, đột nhiên đầu óc như bị sét đánh, nhất thời tê dại, vì sao Tiểu Vân Vân biết ở thành phố A? Cho tới giờ chưa bao giờ mình ở đâu, làm sao Tiểu Vân Vân lại biết?
   Hoa Đóa Đóa nghĩ thế, nhịn được nổi da gà, chẳng lẽ Tiểu Vân Vân có siêu năng lực? Hoa Đóa Đóa nghĩ, có phần mơ mơ màng màng, càng ngày càng rối.
   Đây đúng là chuyện kỳ lạ.
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :