1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bình hoa đại thần - Cẩm Trúc (34C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 5.Người mới nhân chuyện biến mất
   Edit: Gia Lăng Tần


   Mấy hôm nay Hoa Đóa Đóa có nhiều việc. Chủ yếu là do trường có bốn suất xuất ngoại được đài thọ chi phí, Hoa Đóa Đóa muốn tranh suất, cho nên mấy hôm nay đều chạy qua chạy lại các khoa, viết sơ yếu lý lịch với làm mấy chuyện linh tinh khác. Lại , bốn suất xuất ngoại này, sinh viên bình thường cũng thể tranh được. Trường đại học của Hoa Đóa Đóa chuyên về khoa Kiến Trúc, mục tiêu là phát triển khoa Kiến Trúc hàng đầu quốc tế. Bởi thế, khoa Kiến Trúc là khoa lấy điểm trúng tuyển cao nhất trong trường, mà Hoa Đóa Đóa chỉ thành tích trúng tuyển đứng thứ nhất, mà trong những cuộc thi khác,cũng đều đứng đầu, mình cõi.
   Nếu đủ tư cách, còn ai có tư cách? Hơn nữa tư cách của vượt xa người khác, trường chọn xuất ngoại cũng là trường đứng đầu . Nhưng mà… Hoa Đóa Đóa muốn thăm nước Pháp, chỉ là giải trí, chứ phải học tập. Giáo sư của hy vọng tới học viện Massachusetts ở Mỹ, cố sức xin cho , bảo Hoa Đóa Đóa chuẩn bị sẵn sàng trước, TOEFT hoặc là GRE.
   Đại học Massachusetts, Boston, với vị trí tuyệt vời tại thành phố Boston, trung tâm của Bang Massachusetts Hoa Kỳ. ĐH Umass Boston cung cấp 78 chương trình Cử nhân, 54 chương trình thạc sĩ và Dự bị thạc sĩ, 14 chương trình tiến sĩ và 16 chương trình Dự bị đại học. ĐH Umass Boston là trong các trường đại học công lập danh tiếng của Massachusetts.
   TOEFT [Test Of English as a Foreign Language] TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, , đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng chuẩn Mĩ của người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Điểm TOEFL thường được cầu khi nhập học ở hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mĩ. Điểm số TOEFL có giá trị trong 2 năm. Ngoài ra, các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp, hoặc học bổng chương trình có thể cầu chứng chỉ này.
   GRE (Graduate Record Examination) là bài kiểm tra, đánh giá nhằm giúp cho các trường đại học, các tổ chức tài trợ học bổng đánh giá cách đúng đắn năng lực của các thí sinh khi xin học sau đại học tại Mỹ. GRE kiểm tra thí sinh về 3 năng lực cơ bản là ngôn ngữ (Verbal), toán học (Math) và viết luận (Analytical Writing).
   Hoa Đóa Đóa ngây ra mất mấy ngày. có tiếng là mũi nhọn trong khoa, tư duy lôgic, nhưng về ngôn ngữ lại được tốt. Đối với tiếng , áp lực vẫn rất lớn.
   Vì cái gọi là GRE, vài ngày chơi game . Mỗi ngày cầm MP3 giống như ống nghe điện thoại để nghe từ đơn, hoặc là làm thử bài thi, cuộc sống nghiễm nhiên lại trở lại như trước. Đương nhiên, Hoa Đóa Đóa quen với cuộc sống như vậy, cũng thấy chán nản gì . Nhưng Từ Hoan Hoan cùng phòng, mấy ngày nay bị đám người chơi bát quái ở khu Thiên Kiện làm cho sứt đầu mẻ trán. Đám người bát quái liên tục lập tài khoản mới ở khu Thiên Huyền để chờ xem kịch vui. Chờ xem hôn lễ của đại Boss, cùng mặt mũi dâu. Đám bạn tốt của Từ Hoan Hoan toàn bộ đều biến mất, thấy tất cả đều chạy tới khu Thiên Huyền đánh thỏ (quái cấp 1) , nhất thời cảm thấy có ý nghĩa.
   “Tiểu Cốt Đóa, cậu hơn mười ngày online rồi , phải cậu trước khi kết hôn nhất định phải luyện đến cấp sáu mươi để chuyển chức nghiệp rồi kết hôn sao? Hôm nay là mùng tháng mười , còn hai mươi ngày, cậu có thể luyện kịp sao?” Từ Hoan Hoan nhìn Hoa Đóa Đóa làm đề thi bàn, khỏi nhắc nhở ấy chút, nếu bình thường, khẳng định rảnh để ý tới, đánh FB của mình.
   Hoa Đóa Đóa buông bài thi ra, ngẩng đầu chớp chớp mắt.
   Từ Hoan Hoan nghĩ, nhất định là muốn mở máy tính chơi trò chơi .
   “Hoan Hoan, ‘mậu dịch’ tiếng viết thế nào? Mình quên rồi .”
   Từ Hoan Hoan cười ngất. cảm thấy đúng là đàn gảy tai trâu, hoàng đế vội, thái giám gấp muốn chết. À, hẳn là thái giám vội, hoàng đế vội chết mới đúng.
   Thực ra Hoa Đóa Đóa vẫn nghe thấy, buổi tối, mở máy tính, online. Hiển nhiên, chú rể tương lai của đợi rất lâu. vừa online, thấy có tin nhắn.
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Ngươi online ?
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Ngại quá, mấy ngày nay bận nhiều việc, online được.
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Bây giờ có thời gian rồi à?
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: có, chỉ xem chút thôi.
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Trước khi kết hôn ngươi phải luyện lên cấp sáu mươi, như vậy chúng ta kết hôn xong mới có thể cùng làm nhiệm vụ, sinh đứa . Tính năng đứa cũng ra đúng ngày 20 tháng 11.
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Tốc độ thăng cấp của ta chậm như rùa, chức nghiệp này đánh quái chậm lắm .
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Đến khu bản đồ cấp 90, tìm người nào cấp cao kéo ngươi, thăng cấp rất nhanh, mặc quần áo nhân đôi kinh nghiệm, 10 ngày có thể tới cấp 90 .
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi cho rằng tỷ có thể tìm được người tốt như vậy kéo ta thăng cấp sao? Ngươi cho rằng tỷ có tiền mua đồ nhân đôi kinh nghiệm sao? Tiểu Vân Vân, ngươi nhìn lại tỷ chút , … o(>_<)o …
   [Bạn tốt] Lăng Vân: -_-!
   Hoa Đóa Đóa thuận tiện nhìn thời gian dưới góc phải màn hình, tại gần mười giờ tối, tám giờ sáng mai còn phải gặp giáo sư bàn chuyện chi phí cho chuyến du học.
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, tối nay chúng ta kết hôn , trong khoảng thời gian này tỷ thực rảnh.
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Đưa tài khoản cho ta.
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: +_+ tài khoản?
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Đưa tài khoản cho ta, ta giúp ngươi luyện.
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: chứ?
   Hoa Đóa Đóa có chút hưng phấn , người lười, thích luyện cấp, nhiệt tình thăng cấp lúc mới chơi dần dần cũng mất , vẫn định chậm rãi thăng cấp như rùa bò, nhưng giờ cần nữa,có người giúp luyện cấp. cũng sợ Vân Vân là người xấu, tài khoản của nghèo rớt mồng tơi, có cũng sao. Nhưng mà vẫn thực tin tưởng Tiểu Vân Vân.
   đánh tài khoản cùng mật mã lên.
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Mật mã của ngươi lại là tài khoản?
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: =w= Ừ.
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Ngươi đủ lười .
   [Bạn tốt] Hoa Đóa Đóa: (~ o ~)Y( biểu tình thuần khiết )
   [Bạn tốt] Lăng Vân: Chừng nào ngươi logout?
   Hoa Đóa Đóa méo miệng, nhanh như vậy đuổi rồi? Lệ rơi. vô cùng ủy khuất đánh hàng chữ.
   [tư tán gẫu] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi nhớ giúp ta luyện cấp, ta out đây. ( icon vẫy tay )
   Hoa Đóa Đóa đợi Lăng Vân trả lời, trực tiếp tắt máy tính, vui vẻ chui vào ổ chăn. Bởi vì đám bạn bè bát quái của Từ Hoan Hoan chạy hết, chơi mình nhàm chán liền quay lại nhìn, thấy Hoa Đóa Đóa cười tủm tỉm có vẻ mỹ mãn, nhịn được hỏi: ” Có chuyện gì mà vui vẻ như vậy?”
   “Mình cần tự luyện cấp, Tiểu Vân Vân giúp mình thăng cấp.”
   Khóe miệng Từ Hoan Hoan như vừa bị kéo, “Dễ dàng như vậy? ấy có hơn cậu chút cũng là người mới, có thể thăng bao nhiêu cấp?”
   “Trước khi kết hôn đến cấp 60 là được rồi.”
   Từ Hoan Hoan vô cùng khinh bỉ, “Cấp 60 chơi cái gì, tới cấp 90, ngay cả giúp đánh nhau cũng được, càng tới vượt bản sao.”
   Hoa Đóa Đóa hề để ý ánh mắt khinh miệt kia của Từ Hoan Hoan, thấy chẳng sao cả, dù sao trò chơi cứ tùy ý chơi là được rồi. Kỳ thích cảm giác nhàn hạ . ~(@^_^@)~
   Hoa Đóa Đóa thoải mái chui vào ổ chăn ngủ, nghĩ, đến cấp 60 chuyển chức lần hai, nên chọn Y Tiên hay là Thần Toán tốt hơn. nhớ lại trang bị y tiên của Mỹ Ngọc Yên Nhiên, nghê hồng vũ y thuần sắc trắng còn có giày thêu lăng ba, thoạt nhìn đặc biệt có hương vị thần tiên tỷ tỷ, cho dù ấy ăn mặc bình thường, cũng đẹp khiến người ta kinh ngạc . Mà Thần Toán lại được như vậy , trường bào hoa văn màu tối, còn cầm cây trượng lớn, nếu phải là thần võ hoặc ma khí, cây trượng kia nhìn qua chẳng khác gì trượng của nữ thần Bất hòa Lừa dối. Giả thần giả quỷ, giống như thầy tướng số vậy.
   -_-||| Hoa Đóa Đóa càng nghĩ, thò đầu về phía Từ Hoan Hoan hỏi: “Hoan Hoan, nếu mình đến cấp 60, nên chọn Y Tiên hay là Thần Toán?”
   “Y Tiên là chức nghiệp cứu người, chuyên thêm máu hồi sinh; Thần Toán là chức nghiệp phụ trợ, chuyên thêm trạng thái. Nhưng mà nếu trang bị Thần Toán tốt, sau này có thể làm Bạo Y, có kỹ năng PK rất lợi hại.” Từ Hoan Hoan quay đầu nhìn về phía Hoa Đóa Đóa, “Làm Y Tiên, thăng cấp rất khổ, công kích rất thấp, trừ phi cậu có thể có trang bị như Mỹ Ngọc Yên Nhiên ở khu cậu vậy. Nếu là Thần Toán, thăng cấp so với Y Tiên nhanh hơn, nhưng công kích cũng cao.”
   Hoa Đóa Đóa rối rắm , sớm biết vậy chọn chức nghiệp Y hệ, đều là bị sắc đẹp mê hoặc, trang bị của chức nghiệp Y hệ rất đẹp, Hoa Đóa Đóa là người thích chưng diện, đến nỗi toàn bộ đều chú trọng vào quần áo bề ngoài .
   “Chọn Thần Toán , Tiểu Vân Vân nhà cậu tiền đồ vô lượng, về sau chừng có thể làm tiểu thần [bon: thực ra là đại :))], trong trò chơi này, người chơi đẳng cấp cao đều thích có bạn là Y hệ, làm chuyện gì, thiếu bác sĩ đều rất khổ .”
   Hoa Đóa Đóa vô cùng khổ sở nhìn Từ Hoan Hoan, vẫn còn rất rối rắm…
   Thời gian kế tiếp, Hoa Đóa Đóa lại càng nhiều việc , giáo sư của biến thành đối tượng bồi dưỡng trọng điểm, cho xem rất nhiều triển lãm, gặp rất nhiều người từng trải, trong đó có rất nhiều kiến trúc sư, thiết kế sư nổi tiếng, giáo sư nghĩ thông suốt mọi chuyện, khuyến khích Hoa Đóa Đóa theo học tập các kiến trúc sư kia chút.
   Mặt khác, Hoa Đóa Đóa còn phải nâng cao trình độ tiếng , nếu làm xong visa, điểm của đủ, đúng là bi kịch . Cho nên gần đây Hoa Đóa Đóa hề vào trò chơi .
   Tấm vé tham dự triển lãm trong tay , là do kiến trúc sư đạt được giải thưởng Leeds là giáo sư nổi tiếng nhất học viện Massachusetts nước Mỹ ,George Bhor, tổ chức. Chủ yếu là triển lãm kết cấu các kiến trúc nghệ thuật của các quốc gia, sau khi xong còn có buổi tọa đàm. Đây là vé do giáo sư của Hoa Đóa Đóa lấy được. Có thể giáo sư rất bất công, có nhiều sinh viên như vậy, lại chỉ lấy vé cho ba sinh viên “ruột”. là Hoa Đóa Đóa, là sư huynh Khâu Trấn cùng Nguyên Tuyền.
   Hoa Đóa Đóa cùng hai người này ngồi ở trong góc hội trường. Lại tiếp, quan hệ của Hoa Đóa Đóa với sư huynh Khâu Trấn rất tốt, là người xuất sắc nhất, còn Hoa Đóa Đóa là nữ sinh đứng thứ nhất, còn nữa, sư huynh cũng rất chiếu cố tài nữ duy nhất là , giúp đỡ rất nhiều.
   Còn Nguyên Tuyền là người quái gở, dễ nghe là con mọt sách, khó nghe chính là chết vì sách, hề giao lưu với bên ngoài. Thành tích của tốt lắm, nhưng hay chuyện, ba năm đại học cơ hồ độc lai độc vãng. Người giống như , ở xã hội này còn tìm được nữa rồi .
   Hoa Đóa Đóa cảm thấy người này có ý nghĩa, cũng hay để ý tới , bình thường ba người đều là trọng điểm bồi dưỡng của giáo sư, thường xuyên tham gia hoạt động, huấn luyện cùng nhau. Nhưng cơ hồ đều là Hoa Đóa Đóa cùng sư huynh chuyện, còn Nguyên Tuyền chỉ ngơ ngác mình.
   Đương nhiên lần này cũng ngoại lệ.
   Ở hội trường, Hoa Đóa Đóa nhìn thấy rất nhiều mô hình kiến trúc của các quốc gia, chưa từng được thấy nhiều như vậy. Dường như mỗi nét kiến trúc đặc thù của các quốc gia đều được kiến trúc sư nhắc tới.
   Hoa Đóa Đóa quả nhiên là được mở rộng tầm mắt a.
   Khâu Trấn đứng ở bên cạnh cười : “Giáo sư đưa hồ sơ của ba chúng ta cho giáo sư George, nếu may mắn, có thể thông qua giáo sư George tới học viện Massachusetts của Mỹ.”
   Hoa Đóa Đóa cụp mắt, “Giáo sư George chắc hẳn rất nghiêm khắc, mắt nhìn người xem ra cũng rất hà khắc.”
   “Cho nên, đây chính là cơ hội chứng tỏ mình.”
   “Em cho rằng em vĩ đại.” Hoa Đóa Đóa cười tủm tỉm , “Em chỉ là học tập tốt chút thôi, còn lại được.”
   Khâu Trấn nhún vai, “So với tên kia vẫn hơn.” Ánh mắt liếc qua con mọt sách Nguyên Tuyền đứng ghi chép cách đó xa. Hoa Đóa Đóa nhìn theo, cười : “Kỳ cậu ta cũng rất giỏi, ngoại trừ việc ít chuyên.”
   Khâu Trấn gật đầu đồng tình.
   Lúc này những người tham quan khác chỉ vào bức sơ đồ thiết kế tường, bình luận: “Đây là tác phẩm của đệ tử ruột của giáo sư George a.”
   ” Biệt thự bờ biển?” Người còn lại nhìn mô hình ngẫm nghĩ, “Đệ tử ruột này lẽ lại là nữ ? Nhìn vào gian, màu sắc, có loại cảm giác mộng ảo của các thiếu nữ, ngay cả tên cũng đặt là ‘Noãn Phong’ (Cơn gió ấm áp =.=!) .”
   Hoa Đóa Đóa bị cái tên này làm chấn động, giật mình. Khâu Trấn tò mò qua nhìn, thào tự , “Vị trí này vừa vặn ở nơi gió biển mát mẻ thổi vào, cửa sổ phân bố cân đối lấy được đầy đủ ánh sáng mặt trời, thiết kế bên trong làm cho người ta cảm giác giống như thế giới của hai người, quả thực ấm áp. Còn nữa bên ngoài có xích đu cùng lò nướng, phải những thứ mà người đàn ông nghĩ tới , hẳn là do nữ thiết kế .” Khâu Trấn thực vừa lòng với suy đoán của mình, vui tươi hớn hở quay đầu cười cười với Hoa Đóa Đóa cũng nhìn mô hình này.
   Nhưng mà Hoa Đóa Đóa giống như mất hồn nhìn chằm chằm mô hình tường, nghĩ bị mộng du.
   “Tiểu Phong là cậu thanh niên đẹp trai a.” người có bộ râu trắng như tuyết, mắt xanh lam, tiếng Trung Quốc tới, xem ra đại khái năm sáu mươi tuổi, khuôn mặt tươi cười có vẻ rất bình dị gần gũi.
   Hoa Đóa Đóa quay đầu nhìn người đó, ảnh chụp của ông ấy dán đầy các kiến trúc , phải giáo sư George còn ai vào đây?
   “Tiểu Phong?” Khưu Trấn kỳ quái hỏi lại, hiển nhiên, mấy kinh ngạc về xuất của giáo sư George, thậm chí biểu có chút tự nhiên.
   “Cậu ấy cũng là người Trung Quốc, đứa rất giỏi.”
   tart_trung thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   ♥Chương 6♥ Em Tồn Khanh* – Lôi Phong♥
   *Tồn Khanh: em bồn cầu :))

   Edit: Ngưu rừng rú.
   Beta: Bon orion
   Nàng Ngưu lao đầu xuống hố cùng bợn Bon và ta
   Chương 6 là Ngưu-chan làm nhé ^^
   Giáo sư Geogre nổi tiếng là người nghiêm khắc, hiếm khi khen ngợi ai, càng thể có chuyện vô cớ khen ngợi người trước mặt người khác. Việc này làm cho Khưu Trấn khỏi tò mò, dùng tiếng lưu loát, cười hỏi “ biết học trò của thầy làm gì?”
   Giáo sư George cười “ha ha”, biểu vô cùng cởi mở, “Nó tốt nghiệp cùng trường với các em mà…”
   “A…!” Vẻ mặt Khưu Trấn hết sức bất ngờ, những người nãy giờ yên lặng đứng bên cạnh nghe giáo sư George chuyện cũng giật mình đứng ngây ngốc, nhưng chỉ có duy nhất Hoa Đóa Đóa, mặt chút thay đổi, ánh mắt vẫn nhìn chăm chú vào mô hình thiết kế.
   “Cố Cảnh Phong, phải là học trưởng của các em sao?”
   “Hả?… Cố, Cố sư huynh!” Khưu Trấn kinh ngạc. Thiên tài từng đảo điên Học viện thiết kế? Người mà tài sản hơn cả trăm triệu, thuộc thế hệ con nhà giàu đời thứ hai sao? Người mà có diện mạo đẹp đến nỗi được mời làm người mẫu nam, chụp ảnh trang bìa sao? Người tiếng tăm lừng lẫy, có hai, Cố Cảnh Phong sao?
   Giáo sư George mỉm cười gật đầu, đương nhiên ông cũng biết số chuyện của Cố Cảnh Phong, nhưng ở trong mắt ông, thiết kế mới là thiên phú của cậu ta, còn những cái khác, ông chỉ coi như mây bay, ông tán thưởng Cố Cảnh Phong là vì tài năng thiết kế kiến trúc thiên phú của cậu ta.
   “Năm đó, Cố sư huynh đột nhiên mất tích xuất ở trường nữa, ra là theo giáo sư học.” Khưu Trấn vui vẻ . Nhưng mà, lúc này giáo sư George lại nhíu nhíu mày: “Cậu tatừ lớn lên ở Mỹ, lúc cha Tiểu Phong dẫn cậu ấy đến gặp tôi, vẫn chỉ là đứa nhóc 5 tuổi. Sau này, lần về thăm người thân, liền khăng khăng muốn ở lại Trung Quốc, lúc đó, thằng nhóc này tiếng Trung còn bập bẹ chưa được . Nó cũng email cho tôi cắm rễ ở Trung Quốc, cũng chả hiểu làm sao lại về Mỹ mà chẳng năng gì. Trì ra cũng là xuất quỷ nhập thần rời khỏi Trung Quốc ha?”
   “Đúng vậy, hoàn toàn tiếng, nhớ lại năm ấy em mới học năm hai, làm cầu thủ dự bị trong đội bóng rổ, Cố sư huynh là đội trưởng đội bóng rổ, trước khi mất tích ngày, còn an ủi em rằng, cho dù là cầu thủ dự bị, cũng phải chuẩn bị tinh thần tốt, lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng. Em vẫn quên đôi mắt sâu sắc của Cố sư huynh, còn cả tư thế ba bước đưa bóng vào rổ nữa, hết sức kinh người. Dưới ánh mắt mong chờ của toàn trường, ấy lại mất tích, cũng ai biết lý do vì sao.”
   Giáo sư George có vẻ thích thú khi có người khen học trò của mình, ông cười toe toét: “Tiểu Phong giỏi nhất phải thể thao, mà là piano, cậu chỉ cần đàn lần, cậu ta có thể lặp lại đúng như vậy, cần xem qua nhạc phổ mà vẫn có thể đàn được như thế, làm cho tôi kinh ngạc.”
   vậy sao? Em cũng biết Cố sư huynh biết chơi piano.” Cậu ta đột nhiên nhớ tới cái gì, vỗ vỗ đầu, “Ai da, coi đầu óc em kìa, em nghĩ trong trường chỉ có Đóa Đóa là biết Cố sư huynh nhất.” Khưu Trấn quay đầu, kéo Hoa Đóa Đóa ngẩn người đến trước mặt giáo sư George, “Đóa Đóa là do tay Cố sư huynh dẫn dắt đấy ạ.”
   Hoa Đóa Đóa nhìn về phía giáo sư George, phát hai mắt ông sáng ngời nhìn , giống như suy nghĩ điều gì. Suy nghĩ lâu, giáo sư George mới chậm rãi phản ứng lại, “A…, vậy ấy là học trò của Tiểu Phong, nghĩa là đồ tôn* của tôi nhỉ?”
   * Đồ tôn: học trò của học trò, thứ cho bạn tìm được từ cùng nghĩa ==”
   Hoa Đóa Đóa 囧, gương mặt quẫn bách, dùng thứ tiếng bập bẹ đáp lại “Năm đó Cố sư huynh là trợ giảng lớp em, quan hệ hai người bọn em chỉ tốt hơn người khác chút mà thôi.”
   Giáo sư George hỏi lại: “ à?” Giọng điệu có vẻ còn ngờ vực. Hoa Đóa Đóa sửng sốt, tuy có chút khó hiểu nhưng vẫn hồn nhiên gật đầu. Giáo sư George nhìn Hoa Đóa Đóa lâu, “Thầy hướng dẫn của em là ai thế?”
   “Stephen Jacob.” Giáo sư hướng dẫn của Hoa Đóa Đóa là giáo sư nước ngoài, rất xuất sắc, sinh viên được ông ấy hướng dẫn nhất định phải là những sinh viên hàng đầu của trường.
   Hiển nhiên giáo sư George cũng biết giáo sư Stephen, cười tươi như hoa, “ ra là ta, chúng tôi đều quen biết nhau.”
   Nhìn nụ cười kia, Hoa Đóa Đóa tự dưng thấy rờn rợn, da gà nổi đầy người.
   ***
   Từ lần triển lãm đó đến nay, Hoa Đóa Đóa luôn coi ngủ như mạng lại đột nhiên mất ngủ. trằn trọc ngủ được, nằm nghiêng giường buồn bực, Cố Cảnh Phong! Mỗi lần nghĩ đến cái tên vô luơng tâm kia, Hoa Đóa Đóa liền nổi nóng. buồn bực, hai năm trước vô cớ mất tích, còn tưởng rằng bỏ trốn cùng người khác, trăm ngàn lần nghĩ tới ta ra nước ngoài tu nghiệp.
   Nhắc đến nghiệt duyên của Cố Cảnh Phong và Hoa Đóa Đóa, vừa bi kịch lại vừa buồn cười.
   Hoa Đóa Đóa đỗ thủ khoa khoa Kiến trúc, tự nhiên gây chú ý đến người khác. Ngày khai giảng, Hoa Đóa Đóa sống chết cho ba dẫn đến trường, tự mình mang theo túi lớn túi bé, gian nan đến trường.
   Lúc đến trường hơn mười giờ tối, trong vườn trường gần như là vắng tanh vắng ngắt, gần đây sinh viên năm thứ nhất mới nhập trường nên nhà trường bật gấp đôi lượng đèn chiếu sáng so với bình thường, trong vườn trường đèn đuốc sáng trưng. Đóa Đóa khiêng hành lý mạch tới phòng ngủ.
   Lúc khiêng được nửa đường, bụng tự nhiên đau dở sống dở chết, vì thế chẳng còn cách nào khác, đành phải giấu hành lý trong đình phía trước, sau đó lén lén lút lút tìm nhà vệ sinh.
   Tuy trường bật thêm đèn, nhưng phòng đa chức năng lại tiết kiệm. đúng là số quạ đen, mới đến lần đầu tiên, phải vội tolet. Vì thế, tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Nguyệt hắc phong cao, ban đêm tối đen như mực, đột nhiên, dưới ánh đèn màu cam mờ mịt, phía cuối hành lang dài truyền đến tiếng đàn piano, lúc dừng lúc vang, khiến Hoa Đóa Đóa khỏi sợ hãi. gần như là bám theo vách tường từng bước ,hai mắt ầng ậng nước, vô cùng đau khổ tìm nhà vệ sinh. Vất vả lắm mới tìm được nhà vệ sinh ở tầng hai, bởi vì trời tối, ánh trăng lại , trong lòng lại run sợ, thèm nhìn là vệ sinh nam hay nữ, chạy vọt vào, tìm được bồn cầu, ngồi xuống.
   bị tiêu chảy rất nặng, chỉ nghe thấy tiếng “tõm tõm”, sau đó là tiếng thở dài nhõm của Hoa Đóa Đóa. Kế tiếp, chính là thời điểm bi kịch nhất của , lúc này phát hai tay mình trống trơn, ngoại trừ di động vẫn ở người chẳng còn gì, ngay cả xu cũng chẳng có…
   Hoa Đóa Đóa rơi lệ đầy mặt, vẫn ngồi xổm bồn cầu, còn cách nào khác. nghiến răng nghiến lợi, nắm chặt tay, rất muốn chùi chạy lấy người, nhưng làm sao mà chịu nổi đây, bị tiêu chảy, thể làm như thế như thế được.
   muốn khóc, ngồi lâu chân tê rần. cầm lấy điện thoại, bấm số của ba mình.
   “Alo, con à, đến trường chưa?”
   Hoa Đóa Đóa sụt sịt mũi, “Dạ, đến rồi ạ.”
   “Giờ con làm gì?”
   vệ sinh!”
   “…” Vài vạch đen mặt ba Đóa Đóa.
   “Ba à, ba gọi cho văn phòng tuyển sinh dùm con .” Hoa Đóa Đóa lại sụt sịt.
   “Làm gì?”
   “Hỏi phòng tuyển sinh, có số điện thoại của bạn nữ nào ở khoa Kiến trúc .” Hoa Đóa Đóa càng ngày càng .
   “Hả? Để làm gì?”
   “Con đem theo giấy vệ sinh…”
   “…” Ba Đóa Đóa lại trầm mặc, mặt đầy vạch đen.
   Đột nhiên, dưới cửa ló ra gói giấy “Tương Ấn”. Hoa Đóa Đóa hết hồn làm rớt điện thoại, miệng mở lớn, môi run run, dám tin nhìn vào “Vật thần” trước mắt. run run hỏi: “Ai?”
   “Lôi Phong.” Thanh giàu từ tính, còn có tiếng dây xích va vào nhau kêu leng keng, trong đêm khuya thanh tĩnh, chìa tay nhìn được năm ngón, gian trống trơn tĩnh mịch vô cùng đáng sợ.
   Vì thế Hoa Đóa Đóa khóc, càng khóc càng to, mếu máo vào điện thoại: “Ba ơi, có ma…”
   ***
   Mỗi khi Hoa Đóa Đóa nhớ lại chuyện này, còn gì để với mình. Trường tổng cộng mỗi lầu chỉ có nhà vệ sinh, tầng lẻ là vệ sinh nữ, tầng chẵn là vệ sinh nam, lao vào vệ sinh nam. -_-#
   Lúc ra khỏi phòng đa chức năng, mặt trắng bệch, mặt còn vương nước mắt và uất ức. Bởi vì, sau khi hò hét như điên dại, ba Đóa Đóa quan tâm mà còn thờ ơ hỏi, “Con , ma rốt cuộc cũng tìm đến con à? Ai da, tìm được đồng loại dễ dàng gì.”
   Hoa Đóa Đóa bị ba mình chọc tức, vừa sụt sịt, vừa nghĩ thầm: “Ma Lôi Phong vì muốn mình ngồi chết ở bồn cầu, sợ mình diệt đồng loại của nó, chỉ mong mình tiếp tục gât họa ở nhân gian.”
   vừa đến chỗ giấu hành lý của mình trong đình vừa lẩm bẩm, lại thấy có bộ đồ trắng lượn qua lượn lại, còn có con ‘thần thú’ lớn ở phía sau.
   Hoa Đóa Đóa run rẩy cả người, mặt mày méo xệch, toàn thân nổi da gà, tóc tai dựng đứng, giống con gà xù lông chuẩn bị chiến đấu. Đêm nay, Hoa Đóa Đóa rất sợ hãi, các dây thần kinh đều căng lên.
   vẫn đứng ở tại chỗ, tới cũng dám, mà quay đầu bỏ chạy cũng được. Chỉ có thể rối rắm đứng yên tại chỗ, nhìn cái áo trắng trong đình lượn qua lượn lại trước mặt mình.
   Trong gian còn có tiếng dây xích va vào nhau. Nhất thời Hoa Đóa Đóa cảm thấy hít thở thông.
   Cái con ma Lôi Phong kia…
   Cũng biết tại sao, con ‘thần thú’ bỗng quay đầu nhìn về phía Hoa Đóa Đóa, sau đó gầm rú vô cùng uy hiếp: “Gâu… gâu…”
   Được rồi, “thần thú” cầm tinh con chó . -_-!
   Hoa Đóa Đóa xác định trong đình là người chó, phải như mình nghĩ, thoải mái đến. Trong đêm tối mù mịt, Hoa Đóa Đóa bước lại gần người chó, có cảm giác bộ đồ trắng như phát sáng, đầu tiên là dáng người cao to, tay đút túi quần tay nắm dây xích chó. Sau đó khuôn mặt cũng dần dần ra ràng, rốt cuộc Hoa Đóa Đóa cũng biết vì sao cảm thấy cái áo trắng này sáng lên, bộ dáng tên này cũng tốt quá .
   Đôi mắt hoa đào cười như cười, nhìn chăm chú Hoa Đóa Đóa.
   Hoa Đóa Đóa đến gần, nhàng ho khan tiếng, có phần ngượng ngùng cúi đầu: “Xin chào.”
   “Em bồn cầu?” Người nọ kéo kéo con chó cựa quậy yên, nhưng thân mình lại nhúc nhíc nửa phân, khuôn mặt nhàng thanh thoát, nhưng trong mắt lại lóe lên ý trêu chọc.
   Hoa Đóa Đóa giật mình, nhìn chàng đẹp trai mỉm cười trước mặt: “ Lôi Phong?”
   Chỉ thấy mặt “ Lôi phong” bỗng dưng hồng lên, có chút mất tự nhiên, hết sức áy náy : “Lúc nãy chỉ là chọc em chút thôi.”
   Hoa Đóa Đóa tỏ vẻ bất mãn khi nghe ta vậy, trừng mắt tức giận nhìn ta.
   Lôi Phong” bật cười, làm ra vẻ vô tội, “ , lúc đó chuẩn bị mang Lôi bảo bối xuống lầu, cũng biết nó làm sao, lại kéo chạy thẳng đến chỗ em vệ sinh. Sau đó, nghe em chuyện điện thoại, thấy rất buồn cười, liền…” ta nhịn được, phì cười tiếng, mà khi ta cười, đôi mắt xanh của Lôi bảo bối bên cạnh cũng lóe lên, chăm chú nhìn vào chủ nhân của nó, cái đuôi lúc lắc, có vẻ rất sung sướng.
   người, thú đều cười nhạo .
   Hoa Đóa Đóa cực kỳ bất mãn, “Còn cười nữa, tôi tố cáo nuôi chó trong trường.”
   “A…” ta thu hồi mặt cười, ý vị sâu xa “A” tiếng, “Em nghe ai ?”
   “Làm gì có trường nào cho phép học sinh nuôi chó?”
   ở trong ký túc xá của trường, tại sao thể?”
   Hoa Đóa Đóa nhìn ta từ xuống dưới, đánh giá: người toàn là hàng hiệu , ngay cả con chó ta nuôi cũng là giống chó Akita độc nhất vô nhị của Nhật, rất khí thế, người đậm bản chất giàu có quý tộc, thèm ở trong tường cũng đúng thôi.
   “Vậy nửa đêm còn chạy vào trường làm gì?”
   “Dắt chó dạo.”
   Hoa Đóa Đóa 囧, giờ trường học còn làm nơi dắt chó dạo nữa hả.
   “A…, đúng rồi, Hồi nãy cho Lôi bảo bối tiểu, Lôi bảo bối ở đình cẩn thận làm văng nước tiểu lên đống hành lý để ở đó, hành lý này là của em hả?”
   Hoa Đóa Đóa lập tức chuyển lực chú ý qua đống hành lý của mình, hàng nước còn dính lại. lập tức di chuyển ra ngoài. Đúng là khai , toàn mùi nước tiểu.
   Hôm nay đúng là ngày xui xẻo với Hoa Đóa Đóa, bé Lọ Lem cũng chả gặp phải cái cảnh máu chó như này, mà vừa gặp Cố Cảnh Phong lại hết sức 囧囧, còn cả nước tiểu chó nữa chứ, rốt cuộc còn bi kịch đến mức nào?

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Bình Hoa Đại Thần
   Chương 7. Trễ hẹn online
   Edit: Gia Lăng Tần   Hoa Đóa Đóa vẫn nghĩ rằng ngày 22 tháng 11 mình có thể online, nhưng hôm đó lại xảy ra chuyện khiến phải thất hẹn. Chuyện xảy ra vào sáng sớm ngày 21 tháng 11, bởi vì buổi tối hôm trước, bạn học thời trung học của Hoa Đóa Đóa tới thành phố A chơi, làm chủ nhà phải cùng ấy dạo cả ngày, buổi tối còn bị kéo vào KTV hát cả đêm, tới tận rạng sáng mới về trường. Quản lý kí túc của Hoa Đóa Đóa rất nghiêm khắc, ký túc xá nữ sinh mười giờ tối là đóng cửa, về muộn được vào. Hồi năm thứ nhất, dáng người của Hoa Đóa Đóa cũng rất khá, gầy cũng béo, xem như dáng người tiêu chuẩn, nhưng tại cân nặng của thành loại siêu trọng.
   -_-||| nguyên nhân là bởi vì hết ăn lại nằm. Từ sau khi Cố Cảnh Phong mất tích, Hoa Đóa Đóa sinh hoạt hoàn toàn có điều độ, cân nặng cứ thế tăng lên vù vù.
   Thân thể siêu trọng mà lại muốn trèo cổng vào, quả thực khó như heo mẹ leo cây, mà Hoa Đóa Đóa lại cố gắng phá tan trở ngại, vì thế hồi bi kịch xảy ra, trong lúc nhảy xuống, mắt cá chân của đau nhói, xong, trực tiếp gãy xương…
   Sáng sớm 22 tháng 11, Hoa Đóa Đóa nằm ngủ trong bệnh viện thành phố A.
   Đại khái khoảng mười giờ, Từ Hoan Hoan mang theo giỏ hoa quả tới thăm. Khi đó Hoa Đóa Đóa nửa nằm nửa ngồi giường học Tiếng . Từ Hoan Hoan thấy vậy, chậc chậc : “Cậu xem, cậu nên heo mẹ lên cây, cái bụng tầng thịt kia làm lệch trọng tâm, rơi xuống có thể bị thương sao? khiến cậu bị hủy dung như chó gặm phân tệ rồi.” (_”_!! Có ai thăm bệnh mà thế hả trời)
   Hoa Đóa Đóa liếc mắt nhìn Từ Hoan Hoan cái, vẻ mặt cực kỳ khinh thường. tiếp tục viết từ tiếng .
   “Cậu nên giảm béo.” Từ Hoan Hoan đột nhiên ngồi bên giường lời thấm thía, lột quả chuối đưa cho Hoa Đóa Đóa.
   Hoa Đóa Đóa cắn miếng, “Cân nặng đều là mây bay.”
   Từ Hoan Hoan khóe miệng giật giật, “Hồi câu học năm nhất, thực là oanh động toàn hệ. chỉ có thành tích học tập tốt nhất, lại có dáng vẻ xinh đẹp, khi đó bao nhiêu chàng trai theo đuổi a!”
   Hoa Đóa Đóa thờ ơ tiếp tục học từ vựng.
   tại giá thị trường của cậu thành dạng gì rồi? Trừ học trưởng Khưu Trấn vẫn đối với cậu rời…”
   “Stop!” Hoa Đóa Đóa ngẩng lên nhìn Từ Hoan Hoan, “Mình cùng học trưởng trong sạch.”
   “Vâng, trong sạch.” Từ Hoan Hoan cũng lười tranh luận cùng , “Vậy cậu cùng Cố học trưởng có trong sạch ?”
   Hoa Đóa Đóa ngờ Từ Hoan Hoan đột nhiên nhắc tới Cố Cảnh Phong khỏi ngây người. Từ Hoan Hoan thấy Hoa Đóa Đóa vẻ mặt thất thần, biết nhắc tới chuyện thương tâm của Hoa Đóa Đóa, vỗ vỗ vai an ủi, “Lúc trước cậu cùng Cố Cảnh Phong là đôi kim đồng ngọc nữ giáo sư Stephen chỉ định, nhắc lại giống như mới chỉ là ngày hôm qua thoáng qua, khi đó toàn trường có biết bao nữ sinh hâm mộ cậu a, có giáo sư quý, có Cố Cảnh Phong ở bên.”
   “Hoan Hoan, hình như cậu quên, Cố trợ giáo có bạn .” Hoa Đóa Đóa rốt cục nhịn nhịn được Từ Hoan Hoan bịa đặt như . Từ Hoan Hoan đột nhiên im lặng , quan sát thái độ của Hoa Đóa Đóa. Nhưng mà Hoa Đóa Đóa tựa hồ quan tâm.
   Từ Hoan Hoan lúc này mới : “Kỳ Tiểu Cốt Đóa, có chuyện mình vẫn chưa , khi đó cảm thấy phải chuyện liên quan đến mình, nhiều chuyện bằng bớt chuyện, cho nên mình vẫn chưa .”
   Từ Hoan Hoan cắn cắn môi lại có chút trốn tránh nhìn Hoa Đóa Đóa, “Cố học trưởng năm đó cùng Đinh học tỷ đương, kì chỉ là quan hệ hợp đồng.”
   Hoa Đóa Đóa rốt cục có phản ứng, dừng bút, trong đầu vốn lượng lớn từ ngữ, đột nhiên trở nên trống , chỉ có thể nhìn chằm chằm quyển vở tay nhúc nhích. Từ Hoan Hoan thấy thế, lập tức kích động, tiếp tục , “Chính tai mình nghe thấy Đinh học tỷ khóc lóc kể với bạn như thế, sau tháng thực hợp đồng đương, chị ta Cố Cảnh Phong , muốn chấm dứt. Nhưng Cố Cảnh Phong lại ý chí sắt đá, bỏ thèm quay lại.”
   Hoa Đóa Đóa nhíu mày cổ quái nhìn Từ Hoan Hoan, “ phải chứ, còn có hợp đồng đương kia?”
   “Tiểu Cốt Đóa!” Từ Hoan Hoan bùi ngùi thở dài : “Mình cũng biết năm đó cậu cùng Cố học trưởng đâu cũng có đôi, hai người khi đó thành cũng là do Định học tỷ. Năm đó Đinh học tỷ quả quá đáng, trực tiếp chạy đến ký túc xá mắng cậu là tiểu tam.”
   “Hoan Hoan, hôm nay miệng cậu bị rút gân à, êm đẹp sao lại cứ phải nhắc tới chuyện năm xưa?”
   Từ Hoan Hoan chớp chớp mắt, vẻ mặt vô tội, “Tiểu Cốt Đóa, cho cậu tin biết là tốt hay xấu với cậu.”
   .”
   “Cố học trưởng mất tích hai năm trước giờ có tin tức .”
   “Mình biết.” Hoa Đóa Đóa vẻ mặt bình tĩnh : “Ở học viện Massachusetts Mỹ, theo học giáo sư George.”
   “No, cậu còn thiếu chút.”
   “Hả?” Hoa Đóa Đóa vẻ mặt kinh ngạc nhìn .
   “Thời gian nghỉ lễ Noel, bên Cố học trưởng cho nghỉ dài ngày, ấy phải về trường mình để lấy bằng tốt nghiệp.”
   Khóe miệng Hoa Đóa Đóa như vừa bị kéo, “Như vậy? Cho nên làm cho cậu phát điên?”
   Từ Hoan Hoan gật đầu.
   Hoa Đóa Đóa dùng chính cái chân bị bó bột của mình mà đá Từ Hoan Hoan, “Đây là chuyện đại khỉ gì a.”
   Từ Hoan Hoan cực kỳ ủy khuất, “Việc này tuy lớn, nhưng tính tới chuyện ái muội giữa cậu với ấy, thế nào ấy cũng coi như là thầy của cậu, cậu cũng nên nghĩ tới quan hệ này mà gặp ấy chứ?”
   Hoa Đóa Đóa lập tức im lặng, Cố Cảnh Phong cùng hẳn tính là nửa thầy trò, nếu có Cố Cảnh Phong, căn bản thể làm cho giáo sư Stephen coi trọng mình, trở thành người nổi bật.
   Hoa Đóa Đóa lập tức cho rằng Từ Hoan Hoan rất đúng, thập phần đồng ý gật đầu, “Mình giảm béo.”
   ***
   Nhưng mà trong tháng Hoa Đóa Đóa dưỡng thương, ăn ít , tuy rằng tăng cân, nhưng tuyệt đối cũng giảm bớt. Ngày 22 tháng 11 nhập viện, 24 tháng 11 xuất viện. Mà sau khi trở về, Hoa Đóa Đóa dường như còn nhiệt tình với trò chơi nữa, cũng online. Có lẽ là do sắp thi Tiếng , còn chuyện lo visa, lòng dạ đặt hết tập trung vào học tiếng .
   Ngày 1 tháng 12, lương tâm phát thiên online, nguyên nhân là Từ Hoan Hoan câu, “Dựa vào, khu Thiên Kiện chúng ta còn có mười ngày nữa là sáp nhập cùng với khu Thiên Huyền?”
   Hoa Đóa Đóa lúc này mới ý thức lại… Mình còn có acc ở khu Thiên Huyền. -_-! Trí nhớ quay cuồng trở lại, 22 tháng 11 còn phải kết hôn, tại qua lâu như vậy, Tiểu Vân Vân chẳng phải là hận chết ?
   run rẩy mở trò chơi. Trò chơi update lâu, Hoa Đóa Đóa chờ nhàm chán, thuận miệng hỏi Từ Hoan Hoan đánh quái làm nhiệm vụ, “Trò chơi này đổi mới rất nhiều sao?” nhiều lắm cũng chỉ mới online tháng thôi mà.
   Từ Hoan Hoan cũng quay đầu lại, nhìn chằm chằm máy tính : “Đâu chỉ đổi mới rất nhiều, quả thực là đổi mới toàn diện, nhất là nội dung vợ chồng lại thay đổi rất lớn, sau khi kết hôn có chứng nhận kết hôn, hai người dựa vào chứng nhận kết hôn tăng trị đồng tâm để sinh đứa , nhưng mà sinh đứa rất khó, bên khu mình đến giờ còn chưa có ai sinh được đứa . Ai, thành ra mình cũng muốn kết hôn, có vẻ rất thú vị a.”
   “Thích kết hôn .” Hoa Đóa Đóa nhìn màn hình, thấy update xong, vì thế ấn bắt đầu, gõ tài khoản vào.
   “Cao với tới, thấp thông, ai…”
   “A…” Hoa Đóa Đóa đột nhiên hét rầm lêm, trực tiếp ngắt lời Từ Hoan Hoan cảm khái. Từ Hoan Hoan hoảng sợ, “Cậu làm cái khỉ gì thế!”
   “Mình…có phải mình log nhầm acc rồi ?” Hoa Đóa Đóa nhìn nhân vật đứng trước mắt, mặc quân trang hoa hồng oai hùng hiên ngang, cầm tay Ma Khí của Y hệ trong truyền thuyết phát ra ánh sáng tím quỷ dị, thuộc tính hoa hồng, cấp bậc bên cạnh là mãn cấp…
   Từ Hoan Hoan liếc nhìn máy tính của mình cái, vô cùng bất đắc dĩ quay đầu nhìn về phía màn hình của Hoa Đóa Đóa, “A…”
   Tiếng hét này so với Hoa Đóa Đóa còn vang dội hơn, Từ Hoan Hoan cơ hồ nhảy dựng lên, “Nữ quân trang… Thuộc tính hoa hồng… Còn có Ma khí… Mãn cấp…” bắt đầu năng lộn xộn, chạy đến giữ chặt máy tính của Hoa Đóa Đóa, chỉ vào nhân vật, “Đây là acc của cậu?”
   Hoa Đóa Đóa cũng xác định, ấn đăng nhập, tiến vào trò chơi. Vừa mới tiến vào trò chơi, thấy ở đỉnh Tịch Thần (chỗ quái 98 cấp), con quái chủ động chạy tới, tấn công , cư nhiên chỉ mất giọt máu =_=
   Trang phục mà nhân vật mặc phải trang phục mốt, mà là trang bị bình thường, cả người Hoa Đóa Đóa tản ra hồng quang hoa hồng, hết sức chói mắt, đây ràng là hào quang của trang bị +15, trừ bỏ toàn thân là trang bị +15, phòng ngự Y hệ tuyệt đối thể chỉ mất máu khi bị quái 98 cấp đánh.
   Bằng đó đủ làm cho người ta rung động, càng làm cho người ta rung động hơn là…
   Danh hiệu hôn nhân màu phấn hồng đỉnh đầu Hoa Đóa Đóa, phía ghi —— Nương tử của Phong Thệ.
   Hoa Đóa Đóa nghệt mặt, Từ Hoan Hoan choáng váng. Đây… đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?
   “Trời…ơi…” Từ Hoan Hoan chuyện đứt quãng, hiển nhiên bị dọa sợ , Hoa Đóa Đóa như nằm mơ nhìn chằm chằm acc màn hình, tiên diễm đón gió đứng lặng trong sa mạc, dường như trong gió hỗn độn cảm giác tang thương.
   Từ Hoan Hoan đoạt con chuột của Hoa Đóa Đóa, kích mở hành trang của Hoa Đóa Đóa, tiền bên trong vẫn là 2 kim, cùng bề ngoài cách biệt trời vực. -_-# Trong hành trang, đối với Từ Hoan Hoan mà toàn là rác, nhưng đối với Hoa Đóa Đóa trước kia mà , đều là bảo bối bán được tiền, tuy rằng chỉ có thể bán được mấy đồng.
   Nhưng tọa kỵ trong hành trang lại làm cho Từ Hoan Hoan phải hít hơi. “Thiên Phượng” mà người trong Y hệ ai nấy đều tha thiết ước mơ. Thiên Phượng là loại tọa kỵ đặc biệt, mua được, chỉ có hợp thành, cần năm vật để hợp thành, lông phượng hoàng, mắt Chu Tước, linh uế, thiên thư phù, linh lung tâm. Bốn trong năm thứ này chỉ có đánh Boss mãn cấp mới rơi ra, bốn loại boss này cũng cực kì đặc biệt, tất cả kỹ năng đều là quần công, bình thường đội đánh, phải cấp cao máu nhiều, căn bản đánh được. Hơn nữa tỷ lệ rơi rất thấp. Bốn thứ này khiến cho loại tọa kỵ này vô cùng hiếm có, mà Linh Lung Tâm lại càng làm cho loại tọa kỵ này tuyệt chủng.
   Muốn có Linh Lung Tâm phải tới Nam Cương luyện hóa mới ra, mà tài liệu luyện hóa phải là Thần Võ hoặc Ma Khí. Thử hỏi có người nào lại chịu dùng loại vũ khí cao cấp nhất để luyện tọa kỵ? Loại vũ khí này phải cứ có tiền là mua được, còn phải xem người ta có muốn bán hay . Bình thường, những người chơi game này, có Thần Võ hoặc Ma Khí đều để cho chính mình dùng.
   Trò chơi này có sáu chức nghiệp, ba hệ lớn, Kiếm hệ, Pháp hệ, Y hệ phân biệt có Thần Võ cùng Ma Khí của mỗi hệ. Tổng cộng là sáu loại, ai lại muốn đem thứ vũ khí đó luyện hóa? Từ Hoan Hoan quá mức kinh ngạc, Phong Thệ đại thần quả thực rất trâu bò.
   Hoa Đóa Đóa nhìn danh sách bạn tốt, quả nhiên, ngoại trừ Lăng Vân còn có thêm người —— Phong Thệ +_+ chỉ là tên màu xám, hiển nhiên login.
   “Trời ạ, Tiểu Cốt Đóa, phải cậu gả cho Lăng Vân sao? Sao lại trở thành bà xã của Phong Thệ?”
   “Mình cũng biết.” Hoa Đóa Đóa vòng vo chuyển mắt, “Chẳng lẽ Lăng Vân trộm acc của mình, sau đó bán cho người khác, người nọ liền kết hôn cùng Phong Thệ?”
   Từ Hoan Hoan ngoài cười nhưng trong cười, “Cậu thôi , cái acc cùi của cậu ai thèm?” Từ Hoan Hoan híp mắt, “Chẳng lẽ, Lăng Vân là acc phụ của Phong Thệ?”
   “Tiểu Vân Vân là nữ a…” Hoa Đóa Đóa nửa, Từ Hoan Hoan vỗ đùi tỏ vẻ hiểu , “Mình biết vì sao Phong Thệ đại thần chịu kết hôn rồi, hóa ra là nhân .”
   Hoa Đóa Đóa chớp mắt, tỏ vẻ “Cậu lợi hại”.
   Hoa Đóa Đóa cũng biết mình kích linh tinh vào đâu, trong hành trang của có thêm rất nhiều thứ, cẩn thận ấn vào cái gì đó, trực tiếp trở về thành. xuất trong thành tại bản đồ luyện cấp cao cấp, với danh hiệu kết hôn cùng Phong Thệ đại thần, tất nhiên có chút chuyện.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 08: Đại Thần Là Hồ Ly Tinh

   Edit: Phương Nhi

   Beta: Gia Lăng Tần

   Đón chào người tiếp theo nhảy xuống hố thay chân cho Bon và Ngưu bò lên.
   biết Hoa Đóa Đóa kích lung tung ở đâu, liền nhanh chóng trở lại trong thành. Thành Sa Mạc có vẻ là thành , qua lại cũng chỉ có vài NPC, chạy vòng cũng chỉ mất khoảng phút. Vị trí xuất vừa vặn ở cách quản lý kho hàng mấy thước, Hoa Đóa Đóa liền vui vẻ chạy đến NPC kia, chuẩn bị mua thiết bị cài mật mã, cất trang bị của mình vào kho. Bởi vì Từ Hoan Hoan trang bị của ‘Tân Võ Lâm’ cũng phải là buộc định, tạm thời mua phù buộc định để khóa lại. Trang bị của kinh người như thế, chắc chắn là bị hacker để ý, tấn công máy tính của coi như xong. Dù sao tài khoản của Hoa Đóa Đóa… dám khen tặng.
   Đứng trước NPC quản lý kho hàng có hai người thuộc Thế Lực Đệ Nhất. nhân vật nam lưng đeo Phi Hồng Cánh lơ lửng giữa trung, tên là Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích. Trong lòng Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích ôm nhân vật nữ tóc hồng, mặc chiếc áo lót đỏ rực, quần đen bó sát người, tên là Chim Mổ Sâu.
   Hoa Đóa Đóa lúc ấy cũng chú ý, chủ yếu là hai người kia vẫn nhúc nhích, ôm nhau treo lơ lửng ở chỗ liền cho là có ở đây. Hoa Đóa Đóa vừa nhích tới gần, còn chưa kịp thu trang bị, nam nhân vật kia giật mình, nữ nhân vật kia cũng suýt té ngã.
   【 trước mặt 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: (+﹏+) (cuồng choáng váng), ta nhìn lầm .
   【 trước mặt 】Chim Mổ Sâu: … Bang chủ phu nhân trong truyền thuyết?
   【 trước mặt 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Ta biết vì sao bang chủ cần Yên Nhiên, vị này mới là thần cấp đại thần.
   Hoa Đóa Đóa còn chưa kịp phản ứng gì, màn hình của liền lên thông báo PK khiêu chiến. Chim Mổ Sâu trước mặt muốn khiêu chiến ? Hoa Đóa Đóa sửng sốt. liền mở xem trang bị của Chim Mổ Sâu, khỏi giật mình, này là trâu bò.
   đến set trang bị +14 người, chỉ đến cự kiếm ấy cầm tay, ma khí kiếm hệ +12, ánh sáng lóng lánh đen tím từ kiếm phát ra cũng khiến người ta có mấy phần kinh sợ. Hoa Đóa Đóa khỏi run run, run còn chưa tính, đòi mạng nhất là, vì run cho nên tay kích vào “Đồng Ý”, tiếp nhận PK. Vì thế hệ thống bắt đầu đếm ngược, chuẩn bị PK.
   … {{{(>_<)}}} Hoa Đóa Đóa căn bản chưa bao giờ biết PK là thế nào.
   Trước lúc hệ thống đếm ngược đến “1”, Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng chạy trốn là có thể PK [PN: ngây thơ quá chị ơi =w=]. Vì thế triệu “Thiên Phượng” ra bắt đầu chạy. Hoa Đóa Đóa lại quên việc, thú cưỡi này của là vô cùng hiếm có, gần như là độc nhất vô nhị. Tuyệt đại đa số người chơi đều biết đến thú cưỡi này là “Giá trời”, cưỡi “Thiên Phượng” này chạy khắp thành, mọi người đều biết là đại thần liền điên cuồng đuổi theo sau mông, hơn nữa đỉnh đầu lại có danh hiệu hôn nhân với siêu cấp đại thần của Thiên Huyền khu mà người người đều biết tiếng, có thể tưởng tượng được, hậu quả là như thế nào.
   【 thế giới 】 Tiểu Hủ Nữ: 囧 a, mọi người mau tới sa mạc, bà xã của Phong Thệ đại thần xuất .
   【 thế giới 】 Kiều Kiều Miêu: ⊙_⊙ acc đó là sư phụ ta dùng, giúp bà xã của luyện cấp.
   【 thế giới 】 Bạch Dương Công: …
   【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: o(╯□╰)o
   【 thế giới 】 Chim Mổ Sâu: Được lắm, Phong Thệ, ngươi chơi ta à.
   【 thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Hóa ra Phong Thệ đại thần cũng có lúc hoạt bát như vậy =_=
   Hoa Đóa Đóa rất muốn phải bà xã của Phong Thệ, hơn nữa cũng phải Phong Thệ. Nhưng còn chưa kịp giải thích, chung quanh liền liên tiếp xuất rất nhiều người vây xem, kênh tán gẫu riêng nhất thời chật cứng. Tất cả đều là những người biết chút gì.
   【 tư tán gẫu 】 Bạch Dương Công: Ta chết mất, đại thần… Trang bị của bà xã ngươi cũng thực quá trâu bò .
   【 tư tán gẫu 】 Thành Kê Tử Hàn: Ta lau, bà xã ngươi cư nhiên có Thiên Phượng? Ngươi đem pháp khí ma khí trong rương của ngươi luyện hóa? Ngươi đối với bà xã đúng là phải tốt bình thường.
   【 tư tán gẫu 】 Chim Mổ Sâu: Phong Thệ, ta muốn PK với ngươi, dùng acc của bà xã ngươi. Ta muốn xem xem thú vị tới mức nào.
   đống mật ngữ lớn kia làm Hoa Đóa Đóa đầu choáng mắt hoa. thích bị đám người kia vậy xem như vậy, cảm giác bản thân mình giống như con khỉ. Vì thế nhấn chuột định rời khỏi đám người kia… (ghi chú: Trong Tân Võ Lâm, hình thức PK là hình thức tức thời, phải là bắt buộc. Thứ hai, thao tác của nhân vật trong game có thể dùng chuột hoặc là bàn phím. Hoa Đóa Đóa là người mới nên phần lớn sử dụng chuột.)
   Bởi vì có quá nhiều người, Hoa Đóa Đóa nhất thời chú ý, cẩn thận kích chuột phải Chim Mổ Sâu, sau đó lại kích phải công kích ấy, dựa vào trang bị của Chim Mổ Sâu, đánh chút căn bản chết, biết sao khi chỉ mới ra chiêu chút, thần xui quỷ khiến lại là chiêu bạo kích, PK trực tiếp OVER. [PN: đỡ k nổi chị này =w=]
   Hành động này của Hoa Đóa Đóa gọi là gì? Cái này gọi là đánh lén! Lấy tính cách của Chim Mổ Sâu mà , tuyệt đối chấp nhận được, bảng PK, xếp hạng gần bằng Phong Thệ, nhân vật của có thể là cao thủ Kiếm hệ đệ nhị toàn khu. cao ngạo như thế lại bị người ta đánh lén, mà người đánh lén lại là “Bang chủ” của mình, bảo làm sao mà chịu nổi?
   Vì thế, màn hình Hoa Đóa Đóa lại có thông báo mời PK. Lần này Hoa Đóa Đóa cũng dám run tay nữa, đưa chuột nhấn “Từ chối”, Chim Mổ Sâu cũng dễ bỏ cuộc, liên tục mời PK.
   Rốt cục…
   【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: Chết tiệt, bang chủ, PK chút chết à?
   【 trước mặt 】 Hoa Đóa Đóa: Ách, ta chết.
   【 trước mặt 】 Con Vịt Bay: Này bà xã của Sâu Sâu, ngươi PK cùng Thần Toán, bị người khác chê cười.
   【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: Trang bị của ta đủ để lên bảng xếp hạng PK, PK với ta có việc gì?
   【 trước mặt 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Bà xã, bình tĩnh.
   【 trước mặt 】Chim Mổ Sâu: Cục cưng, mau tránh ra bên.
   【 trước mặt 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: …
   Hoa Đóa Đóa cảm thấy này thực quá khí thế, suy nghĩ có nên chấp nhận hay hệ thống lên thông báo: Phu quân Phong Thệ của bạn vừa login. Hoa Đóa Đóa giật mình cảm thấy thần tiên cứu mạng tới. lập tức pm cho :
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Mau đến sa mạc, ta sắp chết đến nơi rồi.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: ?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Nhanh lên, nhanh lên
   Vì thế vừa đánh xong bốn chữ kia, điểm truyền tống lập tức xuất lên quân nhân tuấn mặc quân trang màu xanh thẫm, cưỡi ngựa bạch mã chạy như bay tới, ngừng lại bên cạnh Hoa Đóa Đóa, xuống ngựa. Hoa Đóa Đóa lúc này còn ngồi Thiên Phượng, có loại cảm giác từ cao nhìn xuống. cảm thấy mình như vậy rất lễ phép, đại thần đều ở dưới, sao còn ngồi tọa kỵ? Vì thế Hoa Đóa Đóa cũng nhảy xuống.
   màn hình đột nhiên có thông báo lên: Có muốn cùng Phong Thệ thể cử chỉ thân mật?
   Đây là lần đầu tiên Hoa Đóa Đóa gặp phải, cũng biết là cái gì, vì thế nhấn “Đồng ý”. Kết quả bay lên , trực tiếp bị Phong Thệ ôm chặt vào lòng. Hoa Đóa Đóa kinh ngạc mở miệng, sững sờ nhìn cặp quân trang độc nhất vô nhị lóe sáng màn hình, sau đó… Hai nhân vật đại thần tuyệt thế, trước mặt đám đông người, thực động tác thân mật chỉ vợ chồng mới có, trực tiếp hôn môi. [PN: bớ người ta đầu độc trẻ em dưới 8 tuổi đây >o<]
   Bất quá Phong Thệ đại thần rất có khí chất, vừa xuất , xung quanh yên tĩnh. Phong Thệ đại thần hôn Hoa Đóa Đóa xong, cũng bắt đầu “cứu mỹ nhân”.
   【 trước mặt 】 Phong Thệ: Sao lại thế này?
   【 trước mặt 】 Hoa Đóa Đóa: Ách, ta biết PK…
   Ở giữa bão cát sa mạc, đám nhân vật đều nhúc nhích, tựa hồ hóa thạch. kẻ nào dám tin vào mắt nhìn, bà xã của Phong Thệ đại thần cư nhiên biết PK? Có được trang bị trâu bò như vậy mà thể PK?
   Nhưng mà Phong Thệ đại thần vẫn đáp lời bình tĩnh, càng làm cho người ta sau khi hóa đá lại bi tráng vỡ tan…
   【 trước mặt 】 Phong Thệ: Nếu biết PK cứ đứng cho người ta đánh, thêm máu cho chính mình, người đó cũng thể thắng được.
   Trang bị của Hoa Đóa Đóa là loại trang bị cao cấp, lại thuộc y hệ, máu nhiều lại có có thể tự mình hồi máu, người bình thường căn bản đánh chết. Có lẽ Chim Mổ Sâu sử dụng bạo kích có thể giết chết , nhưng chỉ khi Hoa Đóa Đóa thêm trạng thái, chuyện đó lại thể xảy ra. Đương nhiên, Hoa Đóa Đóa hoàn toàn biết những điều này, mà Phong Thệ đại thần cũng biết Hoa Đóa Đóa căn bản là biết, cho nên trực tiếp cách thông tục dễ hiểu bảo Hoa Đóa Đóa thêm máu là được, đối tượng nhằm vào đương nhiên là những người chơi bình thường. Loại phương pháp này quả thực chính là giày vò thân xác của chính mình.
   Tóm lại, Phong Thệ đại thần vừa ra lời này, rất nhiều người đều trong lòng run sợ. PK thể kết thúc, chỉ cần Hoa Đóa Đóa vẫn thêm máu là thể thua. Nếu là bọn họ muốn thắng, cần phải có kiên nhẫn, đợi đến lúc Hoa Đóa Đóa mất kiên nhẫn, thêm máu cho chính mình nữa, như vậy mới có thể chiếm thế tiện nghi. Đương nhiên, PK thêm máu là phạm quy, nhưng ai bảo bọn họ khi dễ tân thủ?
   Chim Mổ Sâu tức giận mà có chỗ phát tiết, nhìn hai người thân mật ôm nhau liền thể nhịn được nữa.
   【 trước mặt 】 Trác Trùng Điểu: Phong Thệ, toàn khu này mọi người đều biết, ngươi cùng Yên Nhiên mập mờ, vị Hoa Đóa Đóa mm này là sao?

   (mm: muội muội, em )

   【 trước mặt 】 Hoa Đóa Đóa: (⊙_⊙? )
   【 trước mặt 】 Phong Thệ: Ngươi hỏi Yên Nhiên, ta mờ ám chỗ nào rồi hãy đến bà tám .
   【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: Lúc trước đánh BOSS, ta ràng thấy ngươi ôm Yên Nhiên cùng chỗ.
   Ồ ồ! Hoa Đóa Đóa bộ dáng như xem kịch vui, kỳ cũng hơi bát quái.
   【 trước mặt 】 Phong Thệ: Ngươi cũng phải biết đánh BOSS như thế nào, lúc ấy Yên Nhiên đứng sai vị trí, vốn là ta kháng boss, biến thành ấy kháng, ngươi từng thấy Y hệ kháng boss bao giờ chưa ? Tọa kỵ của ấy chạy nhanh, cho nên ta chỉ có thể ôm ấy cùng ngồi tọa kỵ của ta mà chạy.
   Phong Thệ Đại Thần giải thích rất ràng, thông hiểu cách đánh BOSS, Chim Mổ Sâu tự nhiên lời nào để . Chim Mổ Sâu, hoặc là nên bang chúng Thế Lực Đệ Nhất, xem trọng nhất, hi vọng nhất chính là Phong Thệ đại thần kết hôn cùng Yên Nhiên. Nhưng vạn vạn thể tưởng được, Phong Thệ đại thần cư nhiên lại kết hôn cùng người ngay cả PK cũng biết? Hiển nhiên, thân tuyệt thế trang bị của vị phu nhân Phong Thệ này cũng là do Phong Thệ tay làm ra. Điều này làm cho người ta khỏi sinh ra cảm giác ghen tị bất bình trong lòng. người mới dựa vào cái gì có thể bước trở thành đại thần cao cấp? Dựa vào cái gì?
   【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: Ta thực hiểu, Phong Thệ, lúc trước phải ngươi kết hôn trong trò chơi sao? Cho dù ngươi kết hôn, tại sao phải là Yên Nhiên?
   【 trước mặt 】 Đao Ôn Nhu Hương: Hồ ly tinh.
   Đây là chuyện rất nhiều người suy nghĩ, chỉ là ngại đại thần uy vũ nên dám . Người nào đó sợ chết cứ , khiến cho trong khí tràn ngập gió lạnh hài hòa..
   【 trước mặt 】 Phong Thệ: Ta xem như là hồ ly tinh hợp cách , phải câu dẫn rất lâu Hoa Đóa Đóa mới mắc câu.
   【 trước mặt 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: -_-|||
   【 trước mặt 】 Chim Mổ Sâu: …
   Hoa Đóa Đóa cảm giác chính miệng mình như bị rút gân. Đại thần này, là ngữ khí kinh người.
   【 trước mặt 】 Phong Thệ: Các ngươi cứ chậm rãi mà tán gẫu chúng ta động phòng.
   Vì thế, Hoa Đóa Đóa được ôm lên ngựa, theo Phong Thệ chạy như bay ra ngoài sa mạc, nhìn bản đồ, bọn họ tới ốc đảo sa mạc.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 9: Bên trong động phòng hoa chúc

   Edit: Tiểu Thanh

   Beta: Gia Lăng Tần

   Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng, vị đại thần này rốt cuộc muốn dẫn đâu? quả biết ốc đảo sa mạc là chỗ nào a? suy nghĩ, vẫn là muốn hỏi chút.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Đại thần, xin hỏi ngươi muốn dẫn tiểu nhân nơi nào a?

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Động phòng.

   Hoa Đóa Đóa hắc tuyến, cảm thấy vị đại thần này thực thích giỡn, có vẻ bình dị gần gũi. Vì thế phối hợp trả lời, biểu chính mình cũng có thể giỡn.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Có tân phòng sao?

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Cưỡi sủng vật động phòng, ta mang ngươi tới nơi phong cảnh hợp lòng người.

   Cái gì? Cưỡi sủng vật động phòng? Hoa Đóa Đóa ngạc nhiên, liếc mắt thấy bọn họ ngồi con tuấn mã có cánh trắng, khỏi nghĩ đến ít hình ảnh thập phần bất nhã. -_-||| Được rồi, Hoa Đóa Đóa đáng khinh.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Trò chơi này có hình ảnh động phòng sao?

   Hoa Đóa Đóa cảm thấy chính mình lời vô nghĩa, trò chơi nào lại có loại biến thái này?

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Ngươi muốn?

   Hoa Đóa Đóa nghệt mặt. Vấn đề ở đây phải là muốn, đây là tò mò mà thôi, nếu thực có loại hình ảnh này, đó là hài hòa cỡ nào a? cảm thấy chính mình trước kia là cỡ nào thuần khiết a, từ khi tiếp xúc với Cố Cảnh Phong, tư tưởng cũng bị người xem như thầy giáo này lầm đường lạc lối.

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Đáng tiếc, đây là khoản hài hòa trong trò chơi.

   Hoa Đóa Đóa cảm thấy cách ăn của Phong Thệ đại thần rất giống Cố Cảnh Phong. Giống nhau ở chỗ ép buộc người, chậm rãi xong câu lại mỉm cười tiếp câu, giống như muốn cho ngươi cái tát , trước tiên mỉm cười vuốt má ngươi chút, sau đó mới hung hăng tát cái.

   Bất quá, về bản chất, bọn họ khác nhau. Vị Phong Thệ đại thần này có vẻ là… nhân?

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân?

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Về sau nên sửa miệng. Ngươi có ba lựa chọn, là gọi ta là ông xã, hai là gọi ta là tướng công, ba là gọi ta là phu quân.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: OoO Ta nghĩ gọi ngươi là người điên…

   Vì thế, Phong Thệ đại thần nổi giận, ngừng lại, hai người đứng ở sa mạc,quái chủ động công kích người chơi bên cạnh, còn có quái đuổi theo phía sau lập tức vây quanh bọn họ, bắt đầu công kích hai người bọn họ.

   Hai người ngồi ở thú cưỡi, đám quái lần lượt công kích bọn họ, nhưng trang bị của hai người quá mức cực phẩm, chỉ có thể mất giọt máu. Hoa Đóa Đóa nghệt mặt.Tuy rằng nhiều quái như vậy, nhưng lượng máu của bọn họ đều hơn vạn, quái đánh nửa ngày bọn họ cũng chết. Mà cũng công kích, chém chết con, lại có con khác sinh ra, phải đánh tới khi nào?

   Vị đại thần này đủ ngoan, để ép buộc người…liền làm như vậy, tới khi nào Hoa Đóa Đóa thỏa hiệp mới thôi.

   Nhưng mà này phải kêu ra miệng như thế nào a, gọi nhân là ông xã , là rất làm cho người ta sinh ra hắc tuyến. Hoa Đóa Đóa vì thế bắt đầu rối rắm.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ta là tỷ tỷ ngươi a.

   Nửa ngày có hồi , vẫn ngồi bất động tại chỗ, nhìn quái công kích giống như xem kịch vui. Hoa Đóa Đóa nhịn, tiếp tục ôn tồn .

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Ta giới thiệu soái ca cho ngươi làm quen? Ta quen rất nhiều soái ca.

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Vậy sao? ∩_∩

   Hoa Đóa Đóa cảm thấy Phong Thệ đại thần có vẻ hứng thú, kích động.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: , ngươi thích như thế nào ?

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Trong đó có người ngươi thích ?

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: o(O_O)o Trái tim tỷ, trước mắt chưa nhuốm phong trần.

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Vậy tốt lắm.

   Vì thế, mạc danh kỳ diệu, Phong Thệ bỗng nhiên sử dụng chiêu quần công, xuất con rồng vàng bay xuyên qua, kim quang văng khắp nơi, trong nháy mắt, quái xung quanh ngã hết, tốc độ chém giết quả thực nhanh chịu được.

   Hoa Đóa Đóa còn kinh ngạc về mức độ trâu bò của chiêu này, lại bị Phong Thệ đại thần hôn trộm, chỉ thấy hai người lại lập tức ôm cùng chỗ, quang minh chính đại hôn. Coi như thắng lợi, nên chúc mừng phen.

   Hoa Đóa Đóa vì thế ngây ra, Phong Thệ đại thần có phải rất tịch mịch hay mà thích hôn môi như vậy.

   Vì thế mà tiếp tụcđi về phía ốc đảo sa mạc kia.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Chiêu kia thực quá trâu, quần công tốt.

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: ngươi cũng có, vũ khí ta cho ngươi có khảm đá kĩ năng, kỹ năng kia lợi hại hơn.

   Hoa Đóa Đóa lập tức xem thuộc tính chính mình, nhìn vũ khí chính mình. Thuộc tính ma khí kia là… Làm cho Hoa Đóa Đóa hôn mê lại choáng váng, lúc ấy chỉ nhìn luyện hóa, cảm thấy +15 muốn lên trời,giờ xem thuộc tính đá, cơ hồ thêm đầy thuộc tính, cộng thêm kỹ năng thạch bài sơn đảo hải = =

   Kỹ năng đá bài sơn đảo hải cần luyện kim cấp bậc mãn cấp, luyện tuần. Hơn nữa tài liệu thực phức tạp, cho nên có thể là kỹ năng thạch cao cấp nhất.

   Hoa Đóa Đóa lại nhấn xem vũ khí Phong Thệ đại thần, quả nhiên… khảm vũ khí cũng là bài sơn đảo hải. Vũ khí của cũng thêm đầy thuộc tính. Vị đại thần này luyện hóa vũ khí là nhìn thấy ghê người a.

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi sao có thể luyện được trang bị như vậy a?

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Tâm tình tốt.

   Hoa Đóa Đóa vẻ mặt đầy hắc tuyến, tâm tình tốt cùng luyện trang bị có liên quan gì?

   Lúc Hoa Đóa Đóa cười nhạt, hai người ngang qua điện Thần Tích, xuất biến hóa. đám người chơi đẳng cấp cao đột nhiên chen chúc chạy ra từ điện Thần Tích, theo phía sau bọn họ là BOSS Đại tướng quân bộ dáng to lớn, mặt đen có răng nanh, hung thần ác sát. Hoa Đóa Đóa còn kịp giật mình, này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, đám người chơi a đều chạy về phía Hoa Đóa Đóa cùng Phong Thệ, sau đó rất quy luật trực tiếp lẻn đến phía sau bọn họ đứng im nhúc nhích , giống như chờ Phong Thệ đại thần ra tay giải quyết BOSS.

   Chỉ thấy BOSS tướng quân chạy đến trước mặt Phong Thệ đại thần, bộ dáng đồ sộ bất động, rồi sau đó vung đại đao vai chém về phía Phong Thệ, Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng thanh đao to như vậy, hai người ngồi ở ngựa, chém này nhất định thể chống đỡ được, khẳng định ô hô ai tai .

   Ai ngờ Phong Thệ đại thần thao tác linh hoạt, ngựa đột nhiên bay đến phía BOSS tướng quân, biểu cảm ‘sống nương tựa lẫn nhau’ màn hình của Hoa Đóa Đóa đột nhiên giải trừ. Hoa Đóa Đóa rơi từ xuống T^T như đóa hoa khô trọng lực, phiêu phiêu đãng đãng…

   Hoa Đóa Đóa vốn định đợi cho chính mình rơi xuống đất, sau đó gia nhập hàng ngũ đám người chơi đẳng cấp cao kia để được bảo hộ. Phong Thệ đại thần lăng sử dụng kỹ năng hệ kiếm cao nhất là kháng long hữu hối, lập tức xuất tám cái đầu rồng từ bốn phương tám hướng công kích vào ngũ tạng của BOSS, chỉ thấy lượng máu BOSS giảm dần, sau đó ngang nhiên ngã xuống…

   Khoảnh khắc BOSS tướng quân ngã xuống kia, màn hình của Hoa Đóa Đóa lại xuất thông báo: Có muốn cùng Phong Thệ “Sống nương tựa lẫn nhau”?

   Hoa Đóa Đóa nhấn “Đồng ý”, sau đó chuyện tình kỳ cục xảy ra. Vốn Hoa Đóa Đóa rơi xuống, lại giống như bị người ta kéo lên, thẳng tắp bay lên , trực tiếp nhào vào trong lòng Phong Thệ, cònchưa kịp hít hơi, Phong Thệ ở mở đôi cánh chim to lớn màu đen, treo tại chỗ, ôm lấy Hoa Đóa Đóa cúi thấp người xuống hôn. Bởi vì trong trò chơi, động tác vợ chồng thân mật là hôn lẫn nhau cho nên hình ảnh của Hoa Đóa Đóa là ôm cổ , đáp lại nụ hôn này.

   Sau đó bọn họ từ từ rớt xuống…

   Hoa Đóa Đóa nhìn màn hình, nụ hôn này làm cho người ta run rẩy, dở khóc dở cười. Phong Thệ đại thần quả nhiên là rất tịch mịch, thích hôn môi như vậy. Khi bọn họ rơi xuống, cánh chim màu đen sau lưng Phong Thệ đại thần thu lại, hai người ngồi ở lưng ngựa, ở ngựa lại tiếp tục thân mật, sau đó thừa dịp (người chơi khác trợn mắt há hốc mồm, nghênh ngang mà . (@o@)~

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Chúng ta chính là động phòng.

   Hoa Đóa Đóa thiếu chút nữa ngã từ ghế xuống, bọn họ như vậy chính là động phòng?

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Cứ như vậy?

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Chẳng lẽ ngươi muốn động phòng cách ‘nội dung sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu’?

   Hoa Đóa Đóa lập tức im lặng, đối với những người mà ngữ khí kinh người, có thể giết ít kẻ, giống như Tiểu Vân Vân, vẫn nên ít trêu chọc vào hơn, sợ vừa trêu chọc, lộ ra vẻ đáng khinh tốt lắm, ở trong trò chơi, phải thể ra bộ dáng tốt.

   Vì vậy, cải trang là người thuần khiết…

   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi cái gì a, ta nghe hiểu.

   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Sớm muộn gì ta cũng cho ngươi biết .

   Hoa Đóa Đóa nghĩ trong đầu: kỳ cái gì cũng hiểu được.

   Ốc đảo sa mạc là vùng màu xanh giống như được khảm sa mạc, bọn họ phi ngựa đến phía dưới thác nước, càng thần kỳ là, bọn họ có thể tiến vào trong thác nước, càng khiến người ta nghệt ra là, sau khi vào nam thân để trần, nữ có nhiều áo đến đâu cũng chỉ còn lại có mảnh vải che ngực +_+, thực hài hòa…

   [ trước mặt ] Phong Thệ: Nơi này là BUG trò chơi, nhân vật nếu từ trung phi xuống là có thể tiến vào trong thác nước, sau đó quần áo nhân vật liền mất .

   Nguyên lai vừa rồi là cảnh động phòng phụ, đây mới là cảnh chính.

   Phong Thệ ngồi xuống, nước dâng lên đến bụng . Hoa Đóa Đóa cũng ngồi xuống, nước dâng tới phía dưới xương quai xanh, phía xương ngực. Hình ảnh hai người rất là ái muội.

   Hoa Đóa Đóa cẩn thận kích chuột, nhân vật liền cử động, Hoa Đóa Đóa lần nữa điều khiển nhân vật ngồi xuống, kết quả chết tử tế, vừa vặn ngồi ở người Phong Thệ, vì thế hình ảnh lại như vậy… o.o đáng khinh đến cực điểm… Nữ nam dưới, động tác cưỡi ngựa.

   [ trước mặt ] Phong Thệ: Ngươi thực chủ động.

   Hoa Đóa Đóa vội vàng nhảy dựng lên, còn muốn chạy ra ngoài thác nước, nhưng mà chạy nhảy như thế nào, cũng nhảy lên khỏi mặt nước được.

   [ trước mặt ] Phong Thệ: với ngươi, đây là BUG, đường cũ ra ngoài được.

   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Vậy khi nào mới ra được a?

   [ trước mặt ] Phong Thệ: Chờ BOSS xuất .

   BOSS? Hoa Đóa Đóa vẻ mặt kỳ quái, tới nơi này phải động phòng sao? Sao lại là đến đánh BOSS? Mà Phong Thệ tựa hồ cũng biết những gì Hoa Đóa Đóa thầm trong lòng, đứng lên ra phía ngoài thác nước, người lại là quần áo quân trang, tư thế oai hùng hiên ngang.

   [ trước mặt ] Phong Thệ: Động phòng chấm dứt, tự nhiên là sinh đứa . chờ boss Thiên Huyền Thần Nữ giao nhiệm vụ sinh đứa , nàng đến thác nước Nguyệt Tuyền tắm rửa.

   Hoa Đóa Đóa khỏi xấu hổ, BOSS này là đủ bưu hãn. Trẻ em nên nhìn a…

   Quả nhiên, chỉ chốc lát sau, bờ sông xuất BOSS mỹ nhân trang phục cung đình cổ đại, nàng qua lại bên bờ, cũng xuống dưới tắm rửa, -_-||| sau Hoa Đóa Đóa ngẫm lại, nếu vào tắm rửa, bọn họ làm sao mà nhận nhiệm vụ từ Thiên Huyền Thần Nữ được a?

   Chỉ thấy Phong Thệ mang theo nàng rời (khỏi) thác nước, sau đó tới kích vào Thiên huyền thần nữ, màn hình xuất thông báo: Bạn cùng bạn lữ tình sâu đậm, có muốn nhận nhiệm vụ tâm động, chuẩn bị sinh đứa , xây dựng gia đình ba người?

   Hoa Đóa Đóa nhấn “Đồng ý”. Vì thế kênh thế giới xuất tin tức hệ thống.

   [ hệ thống ] Chúc mừng người chơi Phong Thệ cùng người chơi Hoa Đóa Đóa gặp Thiên huyền thần nữ tiếp nhận nhiệm vụ sinh con, chúng ta cùng mỏi mắt mong chờ đứa của hai người này. Rốt cuộc là nam hay nữ?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :