1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bình hoa đại thần - Cẩm Trúc (34C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 10: Chó má gần nữ sắc

   Edit: Tiểu Thanh

   Beta: Gia Lăng Tần

   Tin tức hệ thống vừa ra, thế giới vốn im lặng, bất quá trong trò chơi còn có kênh phát ngôn đặc thù, cái kênh kia tên là “Truyền ngàn dặm”, câu chữ kênh là màu vàng bắt mắt. Nếu muốn phát ngôn kênh này phải có công cụ truyền ngàn dặm, cái này so với loa thế giới mà , còn đắt hơn nhiều. Loa thế giới chỉ tốn vàng, còn công cụ truyền ngàn dặm là cả khối tiền. Nhưng mà cũng là đáng giá, lời của người chơi lưu lại kênh chừng năm phút ngang hàng giống nhau, bị đẩy mất.
   Vì thế kênh truyền ngàn dặm giúp người nào đó trong Thế Lực Đệ Nhất tìm vị trí của Phong Thệ
   [ Chim Mổ Sâu ]( o _ o) Phong Thệ, ra.
   Chim Mổ Sâu là người rất có tính đại biểu, vừa kêu gào, thế giới nhất định rối loạn… Ngay cả kênh truyền ngàn dặm thiêu tiền cũng lần đầu tiên sinh động phen.
   [ Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích ] Ách, Phong Thệ đại thần, ngươi chuẩn bị có đứa nhanh như vậy a.
   Những chữ vàng lóng lánh rất lâu mới mất, xếp thành hàng dài ở kênh truyền ngàn dặm, kết quả vài người chơi kiên nhẫn đều bát quái ở kênh thế giới.
   [ thế giới ] Bạch Dương Công: ( icon nhàm chán ) Kẻ có tiền a, sẵn sàng bỏ ra khoản lớn, chỉ vật phẩm nhiệm vụ sinh đứa cũng trị giá hơn 1000 nhân dân tệ, hơn nữa mỗi ngày lại tốn rất nhiều tiền mua “Sữa bột”, phải đại thần sinh được.
   Bạch Dương Công ngữ khí thực chua.
   [ thế giới ] Đao Ôn Nhu Hương: Ai da, các ngươi biết Phong Thệ đem ma khí đáng giá mười bảy vạn kia luyện hóa Thiên Phượng cho mỹ kiều thê của sao? Đại thần có khác, người ta thiếu gì tiền.
   [ thế giới ] Sáp Nhất Chân: Phong Thệ đại thần là ai? là thần tài của công ty Thắng Lợi (công ty khai phá ra trò chơi ‘Tân Võ Lâm’). Người chơi trăm vạn, biết ? Kêu gào cái gì, chỉ là đứa , so với tài chính của , bằng sợi lông.
   Hoa Đóa Đóa bị thế giới làm cho sửng sốt, Tiểu Vân Vân nhà sao lại nhiều tiền như vậy? Hơn trăm vạn? Tốn vào trò chơi giải trí? Hoa Đóa Đóa hôn mê choáng váng, gia sản nhà đập nồi bán sắt cũng đến trăm vạn, trò chơi mà ‘ ấy’ tốn nhiều tiền như vậy? hay giả? Chẳng lẽ là thiên kim nhà đại gia?
   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, nhà ngươi có rất nhiều tiền sao?
   Phong Thệ vẫn ôm như trước chạy sa mạc, hề quan tâm tới đám người chơi nhàn rỗi bát quái kênh thế giới, cũng quan tâm tới vấn đề mà cục cưng của mình tò mò, chỉ giục ngựa, đưa trở lại thành Sa Mạc.
   Phong Thệ đại thần đưa đến chỗ Tinh Luyện Lão Nhân ngừng lại, sau đó thả xuống dưới.
   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Ta chơi trò chơi này chỉ tốn đến vạn
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: A? a?
   Tuy rằng Hoa Đóa Đóa đối với trò chơi này còn thuộc giai đoạn người mới, rất nhiều nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành, nhưng vẫn hiểu được ít cơ bản. Cái người tên Thiên Hạ Vô Thanh danh vọng cao nhất ở khu Thiên Kiện của Từ Hoan Hoan, là bang chủ của ấy, để đạt được danh vọng như vậy mất gần sáu mươi vạn, nhưng mà giá trị danh vọng của mới chỉ bằng sáu phần danh vọng của Phong Thệ đại thần, danh vọng của ‘ ấy’ nhiều như vậy, ít nhất cũng phải mất trăm vạn ?
   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Lúc mới bắt đầu có mất chút tiền, sau đó luyện trang bị lên cao, rồi bán trang bị kiếm lại tiền, xem như đầu tư vậy, Lúc mới chơi trò này, ta có đầu tư khoản tiền giống như kênh thế giới , gần hai trăm vạn, bất quá hợp thành trang bị khoảng mười lần, mỗi lần hợp thành trang bị ta có thể lĩnh Thần Võ cùng Ma Khí lần, vũ khí có thể bán 7 vạn, lại tinh luyện lên, vũ khí +14 là 8 vạn, tổng cộng thu lại 160 vạn. Còn có bình thường luyện vũ khí có khi cũng có thể luyện ra thuộc tính mãn cấp, bán được vài trăm ngàn, tổng cộng linh linh, cũng thu lại được hết tiền.
   Hoa Đóa Đóa kỳ còn muốn thêm câu: Thu lại được hết tiền, nhưng còn khí thế đại thần làm rung động lòng người kia sao. Có thể khí thế đại thần của Tiểu Vân Vân kia là lợi tức mà ‘ ấy’ thu được từ công ty Thắng Lợi. Lâu ngày, chừng còn có thể thu được lợi nhuận nữa ấy chứ -_-|||
   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Trang bị của ta cần bao nhiêu tiền? Ách … Ta có tiền, có gì trả. >_<
   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Của ta đều là của ngươi.
   Được rồi, Hoa Đóa Đóa xem .
   Phong Thệ đại thần có vẻ muốn đại triển thân thủ, tùy tiện mua vũ khí mãn cấp do NPC cửa hàng bán, luyện lên. Hoa Đóa Đóa cũng biết tình hình chiến đấu, chỉ thấy Phong Thệ đại thần vẫn tỏ vẻ ‘ gì nhìn trời’, cái loại hào khí này, chỉ có thể hình dung câu: Đất a, ngươi chẳng phân biệt được tốt xấu sao, trời a, ngươi lẫn lộn gian – hiền, uổng công làm trời.
   Luân phiên lặp lại cảm khái về Phong Thệ đại thần như thế, Phong Thệ đại thần rốt cục bất động.
   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Lôi Thần Chi Cốt +12
   ấy’ câu này, Hoa Đóa Đóa lúc này giống như bị người đá cho cước, nguyên nhân là, câu vừa rồi hình dung sai lầm, hẳn là: đất a, ngươi phân biệt tốt xấu thực ràng ; trời a, ngươi mắt sáng tựa sao, uổng làm trời! A…
   Hoa Đóa Đóa buồn bực, tinh luyện cao thủ như vậy, là trâu bò.
   thế giới vẫn còn thảo luận về đủ loại hành động đại thần của Phong Thệ, ví dụ lần trước công ty có phần thưởng danh vọng, người có danh vọng cao nhất trong sever nhận được vũ khí Thần Võ. Vì thế Phong Thệ đại thần với giá trị 60W, dẫn đầu xa xa; ví dụ khác, Phong Thệ đại thần dẫn dắt Thế Lực Đệ Nhất, qua năm ải, chém sáu tướng (*), đánh bang chiến liên sever, thân là bang chủ của bang hội quán quân,được tặng Y tiên muội muội xinh đẹp vô cùng, sủng vật Y tiên muội muội này là độc nhất vô nhị trong Tân Võ Lâm, phải là trân quý vô cùng. Tuy rằng lúc vừa có được, thuộc tính được tốt lắm, nhưng Phong Thệ đại thần kiêu ngạo vẫn đem y tiên muội muội xinh đẹp này làm phó sủng vật, tạp giao dung hợp cùng thỏ bát ca… Về sau, tin tức này làm cho toàn bộ khu Thiên Huyền ầm ĩ thôi. Chủ yếu là vì y tiên muội muội kia rất đẹp, hơn nữa là độc nhất vô nhị, làm cho người ta tuyệt đối thể bỏ qua, nhất là nam giới. Nhưng Phong Thệ đại thần này gần sắc đẹp, đem y tiên muội muội làm phó sủng vật cho dung hợp. Vì thế truyền ra đoạn giai thoại, Phong Thệ đại thần gần nữ sắc, cần biết là nam hay là nữ, cũng đều đối xử bình đẳng.

   *Qua năm ải, chém sáu tướng: điển tích xuất phát từ Tam Quốc Diễn Nghĩa, Quan Vân Trường khi trở về Hà Bắc vượt qua năm cửa ải, chém sáu tướng của Tào Tháo, ý chỉ dũng mãnh gì ngăn được.

   Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng, Phong Thệ chính là nữ, gần nữ sắc mới là lạ a.
   Bất quá thế giới đột ngột chuyển chủ đề, về vấn đề dung mạo của Hoa Đóa Đóa… người con trai dám vì đầu tư như thế, vậy này cũng là có chút tài năng. Nghe Yên Nhiên đại thần rất được, trong cuộc bình chọn mỹ nhân của game, đoạt được hạng nhất. Mỹ nữ như vậy, Phong Thệ còn cần, như vậy chẳng lẽ Hoa Đóa Đóa là thiên tiên? Nhưng lại có người bác bỏ kết luận này, lý do là Phong Thệ đại thần có tiếng gần nữ sắc, thêm người vào bang chủ yếu dựa đánh giá trình độ thao tác cùng nhân phẩm. Chắc là trình độ thao tác của Hoa Đóa Đóa thuộc loại siêu quần, nhân phẩm vô cùng tốt? Kết luận này vừa đưa ra, mọi người đều phản đối, ai cũng biết, ở sa mạc PK, Hoa Đóa Đóa tự thừa nhận chính mình biết PK, vì vậy thao tác của tốt, nhân phẩm cũng nhìn ra có cái gì tốt. =_=
   Chít chít méo mó, thế giới tán gẫu toàn quay chung quanh “Hoa Đóa Đóa” “Người con của Phong Thệ đại thần” triển khai loạt tin tức lung tung làm cho người khác mơ màng, Hoa Đóa Đóa tay chống đầu, tay bưng chén trà nhìn bọn họ cãi nhau ầm ĩ, mà Phong Thệ đại thần im lặng, đứng tại chỗ nhúc nhích, như thể cũng xem diễn biến kênh thế giới.
   Cứ như vậy cho đến khi…
   [ thế giới ] YY Giáo Chủ: Kỳ Hoa Đóa Đóa là bạn ở ngoài đời của Phong Thệ đại thần.
   “Phốc…” Hoa Đóa Đóa vừa uống hớp trà liền phun ra hết, luống cuống tay chân lau nước bàn phím và màn hình máy tính, thế giới lại bắt đầu phân tích tin tức vừa rồi.
   [ thế giới ] Phấn Hồng Nương Nương: Ai nha ai nha, lý do này cũng khá đáng tin…
   [ thế giới ] Thuyền Trưởng Hải Tặc: Hắc hắc, quả a, đại thần từng cưới bà xã, nay đột nhiên lại cưới người mới, lại còn trang bị cho nàng toàn đồ tốt, đáp án chắc chắn là như thế.
   Vì thế, thế giới phụ họa, tựa hồ chuyện đó là , thế giới lập tức ào ào bình luận, hơn nữa đều thống nhất ý kiến, liên tục phát icon gật đầu.
   Hoa Đóa Đóa vội vàng lau bàn phím, lúc ngẩng đầu lên nhìn, kênh thế giới chỉ còn lại toàn icon gật đầu.
   [ trước mặt ] Phong Thệ: Ta phát bây giờ mọi người đều thực thông minh.
   Hoa Đóa Đóa tự nhiên hiểu lời đầu đuôi này của Phong Thệ, chỉ có thể tùy ý hùa theo.
   [ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Quả thực thông minh.
   Lúc ấy Hoa Đóa Đóa chú ý Phong Thệ kênh “Trước mặt”, hay cách khác, cần là người ở sa mạc đều có thể thấy được, mà bình thường, Phong Thệ đại thần cẩn thận lại có vẻ trầm lặng luôn dùng kênh ‘Tư tán gẫu’ …
   Người chơi luyện cấp ở sa mạc đều là cấp bậc mãn cấp hoặc là người chơi hơn chín mươi cấp, Phong Thệ đại thần vừa ra lời này, Hoa Đóa Đóa cũng đáp lại.
   Vì thế, chân tướng xuất
   [ thế giới ] Phấn Hồng Nương Nương: Ai nha ai nha, trải qua chứng nhận của đương , chuyện đó quả .
   [ thế giới ]Thuyền Trưởng Hải Tặc: Hắc hắc, cuối cùng biết chân tướng.
   Hoa Đóa Đóa thực nghi hoặc, bởi vì hiểu thế giới rốt cuộc cái gì… chỉ nhìn đầu, nhìn cuối, bỏ lỡ tình ở giữa…
   Phong Thệ đại thần đột nhiên mời “Sống nương tựa lẫn nhau”, thuận theo ý của đại thần nhấn “Đồng ý”, kết quả hai người liền ôm nhau, Phong Thệ đại thần lại chọn “Thân ái mật mật”, hai người lại ở trước công chúng mà thân ái . +_+
   Hoa Đóa Đóa bình thản, quen với việc Tiểu Vân Vân ngẫu nhiên lại thân mật thế này rồi
   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Cho ngươi xem sủng vật.
   Vì thế Hoa Đóa Đóa bị Phong Thệ đưa tới chỗ kho hàng, buông xuống, có lẽ là lấy xong sủng vật, lại mời “Sống nương tựa lẫn nhau”. Hoa Đóa Đóa phản xạ có điều kiện nhấn “Đồng ý”, kế tiếp theo Phong Thệ đại thần đến chỗ thần điện Tịch Điện, nơi đó là chỗ đánh BOSS, nhưng chưa tới thời gian, BOSS chưa xuất , cho nên có người tới nơi này. Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng, vì sao lại phải thần bí như vậy? Chẳng lẽ có cái gì ám muội ?
   Kết quả sau khi sủng vật xuất , Hoa Đóa Đóa ngã.
   nàng thỏ phi thường khêu gợi xuất , bộ ngực bốc lửa, mông rất nộn, mặc áo tắm hai mảnh màu đen đứng bên cạnh Phong Thệ, đầu còn có hai tai thỏ. -_-|||
   [ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Y tiên muội muội cùng thỏ bát ca tạp giao hợp thành nữ thần gợi cảm, rất thích.
   Xin hỏi, nếu nhìn thấy thỏ nữ thần, còn ai Phong Thệ đại thần gần nữ sắc? Bất quá, Hoa Đóa Đóa biết “Chân tướng”. Nàng biết Phong Thệ đại thần – Tiểu Vân Vân của nàng là woman, sở dĩ hợp thành nữ thần gợi cảm, chủ yếu là “Thỏa mãn ước mơ”, thân thể của ‘ ấy’chắc là sân bay, muốn trở thành cái bình hoa mà thôi…
   [ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Ta hiểu ngươi.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 11. Đây là ‘Noãn Phong’
   Edit: Tiểu Thanh
   Beta: Gia Lăng Tần   Hoa Đóa Đóa gần đây thường buồn chán nghiêng đầu 45 độ, giơ cổ lên, lấy tay chống cằm, nhìn cửa sổ ngẩn người. Nguyên nhân ngoại trừ cái visa đòi mạng kia, còn có thứ khác sao? Hoa Đóa Đóa quả thực là thiên tài đọc sách, cái gọi là GRE, toàn trường mấy chục người tham gia thi, chỉ có cùng con mọt sách Nguyên Tuyền kia là đỗ. Làm cho học trưởng Khưu Trấn thi rớt thực u buồn, mà Hoa Đóa Đóa cũng u buồn kém. thích vị học trưởng ngơ ngác kia. Từ sau khi hai người thông qua cuộc thi, giáo sư Smith bắt đầu đem tài năng suốt đời truyền hết cho hai người họ. Hai người thành tổ, giống như hình với bóng.
   Khổ nỗi Hoa Đóa Đóa có thói quen chuyện với bạn bè như Từ Hoan Hoan hay Khưu Trấn, nhưng từ lúc theo học trưởng Nguyên Tuyền, cả ngày cũng được câu, miệng bắt đầu có mùi. Sau khi hoàn thành ngày huấn luyện, trở lại phòng là lăn ra ngủ, số lần mở miệng trong ngày rất ít, có thể là chỉ mở miệng khi đánh răng.
   Vì thế, Hoa Đóa Đóa u buồn , mỗi khi ngồi học cùng học trưởng Nguyên Tuyền, Hoa Đóa Đóa lại theo thói quen nghiêng đầu 45 độ nhìn bên ngoài cửa sổ…
   “Hoa Đóa Đóa, biệt thự này rất được.” Nguyên Tuyền đột nhiên đưa cho quyển tạp chí, mở miệng .
   Hoa Đóa Đóa thờ ơ liếc mắt cái, nhìn thấy ngôi biệt thự ven biển màu xanh lục, sắc mặt trở nên hơi tái.
   Nguyên Tuyền ràng nhìn thấy Hoa Đóa Đóa có vẻ mất tự nhiên, nhưng mà phá lệ tiếp tục : “Thiết kế biệt thự này là Cố Cảnh Phong, Cố trợ giáo.”
   Hoa Đóa Đóa vốn vẫn chờ đợi cơ hội chuyện, nhưng mà lúc này lại lời, nhìn ngôi biệt thự kia mà ngẩn người, giống như muốn nhìn tới khi ngôi biệt thự kia bị thủng lỗ mới từ bỏ ý định.
   nghĩ tới hôm nay Nguyên Tuyền thành người nhiều, còn : “Tôi nhớ trong cuộc thi thiết kế của học viện, tác phẩm dự thi của vốn cũng hơi giống với cái biệt thự này, sau lại biết vì nguyên nhân gì rút khỏi cuộc thi, tác phẩm kia cũng còn nữa.”
   Hoa Đóa Đóa liếc Nguyên Tuyền cái, “Hôm nay được lên dây cót sao? Sao lại được nhiều thế?”
   “Tôi chỉ là tò mò thôi.” Vẻ mặt Nguyên Tuyền ngạo mạn thản nhiên, cặp mắt lại thâm trầm đen thẳm. Lửa giận của Hoa Đóa Đóa biết vì sao lại dâng lên, mũi nở lớn, “ xen vào việc của người khác.”
   Hoa Đóa Đóa nhảy dựng lên. Hai người ở trong thư viện yên tĩnh, ngay cả cái kim rơi mặt đất cũng đều có thể nghe thấy thanh . Hoa Đóa Đóa cứ như thế đứng lên, tự nhiên có vài người quay đầu lại nhìn.
   Hoa Đóa Đóa da mặt mỏng, lại ngồi xuống, thở phì phì.
   Nguyên Tuyền nhìn bộ dáng tức giận của Hoa Đóa Đóa, khóe miệng nhếch thành hình cung, hé miệng cười cười, rồi hồi phục lại bộ dáng con mọt sách rầu rĩ bình thường, tiếp tục lật xem tạp chí Sáng Tạo Mới.
   Hoa Đóa Đóa liếc mắt nhìn ngôi biệt thự kia, nhớ tới việc trước kia.
   Ngôi biệt thự kia, kỳ bản thảo là do Hoa Đóa Đóa vẽ. Nhưng khi đó có kiến thức cơ bản về kiến trúc, chỉ bằng trí tưởng tượng của mình mà nghĩ ra. Khi đó Cố Cảnh Phong là trợ giáo của , bắt tay vào dạy , bản thảo vẽ tất nhiên là đưa cho trợ giáo nhìn trước, cho nhận xét.
   Khi đó, những tiền bối mà Hoa Đóa Đóa quen chỉ có Cố Cảnh Phong cùng Đinh học tỷ hơn hai khóa. Ngày đó Hoa Đóa Đóa tìm được Cố Cảnh Phong, gọi điện thoại cũng có người nhận, mà lần này thời hạn nộp bài thi rất gấp, muốn trì hoãn thêm thời gian, bất đắc dĩ đành phải tìm Đinh học tỷ, giao bản thiết kế cho ấy, nhờ ấy chuyển cho Cố Cảnh Phong.
   ra Hoa Đóa Đóa cũng muốn tìm Đinh học tỷ, chủ yếu là cùng Đinh học tỷ hợp nhau, xét đến cùng, nguyên nhân tự nhiên là do có nhiều tin đồn về Hoa Đóa Đóa cùng Cố trợ giáo, giáo sư thường khen là ‘đôi kim đồng ngọc nữ’, trong mắt đồng học lại là ‘cấu kết với nhau làm chuyện xấu’
   Mà Đinh học tỷ từng gióng trống khua chiêng theo đuổi Cố Cảnh Phong, tận đáy lòng thích tình địch như Hoa Đóa Đóa, thường khó chịu với Hoa Đóa Đóa. Hoa Đóa Đóa cũng thức thời, luôn cố gắng tránh xa vị Đinh học tỷ này. Nhưng lần này tình thế bắt buộc, Hoa Đóa Đóa có cách nào khác, đành phải gõ cửa phòng kí túc của Định học tỷ.
   Lúc cửa phòng mở, Đinh học tỷ vừa rút khăn giấy, vừa khóc. Hoa Đóa Đóa dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía những người ở cùng kí phòng với Đinh học tỷ, cách gần nhất giọng : “Đinh học tỷ lại bị cự tuyệt.”
   Hoa Đóa Đóa vỡ lẽ, Đinh học tỷ là bám riết tha a, ánh mắt Cố Cảnh Phong khẳng định là hướng trời, nếu làm sao lại chướng mắt với Đinh học tỷ, liên tục cự tuyệt chị ấy chứ?
   Đinh học tỷ đá hộp khăn giấy, hai mắt đẫm lệ nhìn Hoa Đóa Đóa, “ tới làm gì? Chê cười tôi sao?”
   Hoa Đóa Đóa nhún vai, mắt linh động xoay vòng, cười hì hì : “Học tỷ, em là có chuyện muốn tới nhờ chị.”
   “Chuyện gì?”
   Hoa Đóa Đóa đem bản thiết kế đưa cho Đinh học tỷ, “Phiền Đinh học tỷ chuyển cho Cố học trưởng giúp em, nhờ ấy nhận xét giúp em.”
   “Kỳ quái, sao tự đưa cho ấy lại muốn tôi đưa?”
   Hoa Đóa Đóa thở dài, vẻ mặt bất đắc dĩ, “ tìm thấy người.”
   “Ồ?” Đinh học tỷ nghi hoặc nhìn . Hoa Đóa Đóa lại : “Em nghĩ người thân cận nhất cùng Cố học trưởng, chính là Đinh học tỷ, nếu Đinh học tỷ cũng biết, em biết còn ai thân với ấy hơn.”
   Đinh học tỷ nghe Hoa Đóa Đóa như thế, mặt mảng đỏ ửng, nhìn qua có vẻ cao hứng, nhận lấy bản thiết kế Hoa Đóa Đóa đưa cho, khí khái : “ trở về , tôi giúp là được.”
   “Cám ơn học tỷ.” Hoa Đóa Đóa cúi đầu, chạy vội ra ngoài.
   Vỗ mông ngựa chính là đâm vào giữa cúc hoa, cười tủm tỉm chọc ngoáy… \(^o^)/~
   Hoa Đóa Đóa thoải mái trở lại ký túc xá của mình, yên tâm thoải mái đọc sách. Lúc ấy, vừa vào học năm nhất, cho dù có Hoa mẹ đốc thúc, Hoa Đóa Đóa cũng tập thành thói quen “ có việc gì liền xem sách giáo khoa tăng thêm kiến thức”.
   Xác thực mà , Hoa Đóa Đóa thực có chút thông minh kiểu mọt sách. -_-!
   Ngày thứ ba sau khi Hoa Đóa Đóa giao bản thiết kế cho Đinh sư tỷ, vẫn chưa nhận được tin tức của Cố Cảnh Phong. Hoa Đóa Đóa cảm thấy kỳ quái, liền gọi điện thoại qua.
   “Sao?” Cố Cảnh Phong rầu rĩ nhận điện thoại.
   “Bản thiết kế của em, cảm thấy thế nào?” Hoa Đóa Đóa vội vàng với người bên kia.
   “Bản thiết kế nào?”
   “Dạ? Em nhờ Đinh học tỷ chuyển cho , là bản thiết kế em gửi dự thi đó…”
   Đầu bên kia trầm mặc chút, cũng biết làm gì, sau lúc lâu, Cố Cảnh Phong mới trả lời: “Ừ, xem, ngày mai cho em câu trả lời thuyết phục.”
   Nhưng mà, Cố Cảnh Phong là loại con trai trọng sắc khinh “đệ tử”, cái gọi là “ngày mai” của là đột nhiên cùng Đinh học tỷ xin nghỉ phép, chạy du lịch nước ngoài. Ba ngày sau, chuyện tình oanh động trường học xảy ra.
   Đinh học tỷ theo đuổi Cố Cảnh Phong nhiều năm như vậy rốt cục tu thành chính quả, trở thành bạn Cố Cảnh Phong. Mà bản thiết kế của Hoa Đóa Đóa lại là bi kịch. Cố Cảnh Phong gọi điện thoại cho Hoa Đóa Đóa, “ xem bản thiết kế kia rồi, đạt, em làm lại .”
   Cứ như thế, hoàn toàn vứt xó tâm huyết của Hoa Đóa Đóa. Hoa Đóa Đóa gì, chỉ là có chút nghẹn ngào với Cố Cảnh Phong phía bên kia điện thoại: “Biệt thự kia thích hợp ở bờ biển, phương hướng cửa sổ này để nhận gió biển Hawaii. Biệt thự tên là ‘Noãn Phong’.”
   Đầu kia điện thoại lại trầm mặc, vất vả mới phun ra hai chữ, “Đóa Đóa…”
   “Vâng?”
   “Bản thiết kế này tặng , rất thích.”
   thích cứ cầm .” Hoa Đóa Đóa có vẻ tự nhiên, ở trong thế giới của Hoa Đóa Đóa, trong việc học, luôn là người nổi bật, bài tập luôn luôn đạt điểm A. Lần đầu tiên bị người khác được, cho nên mới nghẹn ngào, cho nên mới cần bản thiết kế như vậy.
   khóc, Đóa Đóa. đối xử tử tế với bản thiết kế này.”
   “Vâng.” Hoa Đóa Đóa cảm thấy có gì, đáp ứng, dù sao cũng là phế phẩm, liền thèm để ý.
   nghĩ tới, vài năm qua , bản thiết kế biệt thự của ràng xuất trong cuộc sống, còn đăng nhiều tạp chí, ghi quyền sở hữu thiết kế của Cố Cảnh Phong. Hoa Đóa Đóa nghĩ, Cố Cảnh Phong chiếm của cái tiện nghi lớn a.
   Nhưng mà Cố Cảnh Phong cũng cho rất nhiều tiện nghi. Ví dụ như lúc Cố Cảnh Phong vẫn là trợ giáo của , lấy danh nghĩa “đệ tử”, thường ăn cơm của , nuôi năm. Bất quá…theo lời Cố Cảnh Phong là, “ nuôi con Lôi Bảo Bối, cũng ngại nuôi thêm con nữa.”
   (Vâng, con Lôi Bảo Bối này là con chó của ấy ạ = = )

   Hoa Đóa Đóa vì lời này của mà tức giận, thèm chuyện với , kết quả Cố Cảnh Phong , “Ngay cả em cũng để ý tới , đây chẳng phải thành cẩu cũng để ý tới sao?”
   Đối với lời ác độc của Cố Cảnh Phong, Hoa Đóa Đóa quyết định bảo trì trầm mặc. phải đối thủ của Cố Cảnh Phong.
   ***
   Sau khi nghe giáo sư Smith bố trí công việc, Hoa Đóa Đóa liền chuẩn bị trở về. nghĩ tới, vừa mới ra ngoài phòng thiết kế, con mọt sách Nguyên Tuyền đột nhiên hô to, khiến Hoa Đóa Đóa hoảng sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên.
   “Hoa Đóa Đóa.”
   Hoa Đóa Đóa hoảng sợ quay đầu, chỉ thấy Nguyên Tuyền mặt chút thay đổi tới, “Công việc còn chưa hoàn thành, định đâu?”
   Hoa Đóa Đóa có chút nghi hoặc nhìn về phía , khó hiểu, “ ràng tôi hoàn thành a.”
   “Giáo sư Smith muốn hoàn thành mô hình Thiên Viên, phải chỉ là bản vẽ.”
   Hoa Đóa Đóa nhìn nhìn đồng hồ, tại là 7 giờ tối, muốn làm mô hình hiển nhiên phải tới hơn 9 giờ rưỡi, viện thiết kế đóng cửa lúc 9 giờ rưỡi, nếu chưa xong làm sao giờ? Nhưng nếu hoàn thành công việc giáo sư Smith giao, cũng được. Nghĩ nghĩ, Hoa Đóa Đóa quyết định quay lại viện thiết kế làm cho xong mô hình, nếu tốc độ nhanh chút, có thể hoàn thành kịp.
   lần nữa trở lại viện thiết kế, Hoa Đóa Đóa vừa mới chuẩn bị bắt tay vào việc, đột nhiên lại nhớ đến chuyện cơ hồ sắp quên mất. Là cặp vợ chồng tiếp nhận nhiệm vụ sinh con, hôm nay là ngày đầu tiên Hoa Đóa Đóa cùng Phong Thệ đại thần đánh lấy điểm tâm động, nghe buổi tối 9 giờ rưỡi hai người phải tới Thiên Trì tìm Thỏ Ngọc Hạ Phàm, giao nhiệm vụ.
   Nhưng thời gian tại… Quả thành lửa sém lông mày rồi.
   Hoa Đóa Đóa nghĩ như thế, vội vàng gọi điện thoại kêu Từ Hoan Hoan log acc thay . thất hẹn với đại thần lần, nếu còn thất hẹn lần này nữa rất ngại.
   ra, lần đầu tiên Hoa Đóa Đóa phát giác con mọt sách Nguyên Tuyền này kỳ cũng phải gỗ đá như suy nghĩ của , ít nhất chưa hoàn thành công việc, còn đuổi theo gọi lại, ít nhất cũng bỏ , mà ở lại giúp hoàn thành phần việc.
   Hai người bởi vì tập trung tinh thần, thành ra quên xem đồng hồ…
   Kết quả bi kịch xảy ra, lúc đồng hồ chỉ chín giờ bốn mươi lăm, dưới tầng khóa cửa, cách khác, nam quả nữ ở chung phòng, tại đây đêm dài yên tĩnh, ánh trăng ban đêm hài hòa.
   Hoa Đóa Đóa lập tức luống cuống chân tay.
   “Ở đêm .” Nguyên Tuyền chút cũng kinh hoảng, với Hoa Đóa Đóa. Hoa Đóa Đóa càng cảm thấy giống như trời sụp tới nơi rồi. chớp đôi mắt to tội nghiệp, gọi điện thoại cho Từ Hoan Hoan, Hoan Hoan lập tức : “Oa, đại thần thực có khí chất a, mình vẫn nghĩ Phong Thệ là người lạnh lùng, ngờ lại thân thiết như vậy a.”
   “Hoan Hoan…” O_O …
   “Tiểu Cốt Đóa, mình phát Phong Thệ đại thần giống con . Hơn nữa mình có cảm giác Phong Thệ đại thần đối với cậu đặc biệt tốt.”
   “Hoan Hoan…” T_T
   “Mình với ta là cậu bận việc, mình log acc giúp cậu, ta có vẻ thực quan tâm tới cậu a, cảm giác giống như ta có cảm tình với cậu a… Mình dám cam đoan, ta là con trai.” Từ Hoan Hoan hoàn toàn để ý tới Hoa Đóa Đóa .
   “Tối nay mình thể về với ổ chăn ấm được rồi, tối nay mình cùng Nguyên Tuyền ở lại viện thiết kế. Dưới tầng khóa cửa rồi, ra ngoài được >_< “
   “O_O “…Lần này đến phiên Từ Hoan Hoan …

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 12. Đêm nguyệt hắc phong cao
   Edit: Gia Lăng Tần   Hoa Đóa Đóa cùng Nguyên Tuyền ngồi ở đại sảnh của viện thiết kế. Nguyên Tuyền kê bàn, ghép mấy cái bàn lại để mở rộng diện tích, dùng làm giường ngủ. Nguyên Tuyền nhìn qua có vẻ thực bình tĩnh, nhưng còn Hoa Đóa Đóa, thể bình tĩnh được, rầu rĩ ngồi bên nhìn Nguyên Tuyền làm. Hoa Đóa Đóa nhìn di động của mình, dám gọi điện cho ai khác nữa, dù sao cũng ra được, càng có nhiều người biết chỉ càng thêm hỏng thanh danh; hơn nữa người có thể giúp cũng chỉ có giáo sư mà thôi, chết dở nỗi, giáo sư lại tắt di động. -_-||| họa vô đơn chí a…
   Nguyên Tuyền kê tất cả bàn lại, có thể tương đương hai cái giường lớn, nếu có thêm chăn đệm nữa đúng là giường . quay đầu nhìn về phía Hoa Đóa Đóa, “Ngủ ?”
   cứ ngủ trước .” Hoa Đóa Đóa chỉ đơn giản mỉm cười, vẻ mặt có chút uể oải. Nguyên Tuyền nhún nhún vai, “Tôi cũng ăn .”
   Hoa Đóa Đóa lập tức liếc trắng mắt, “Nếu có thể ăn tôi thực là kì tích.”
   Vì thế, Nguyên Tuyền tự động trèo lên bàn, nằm xuống.
   Hoa Đóa Đóa thở dài, hấp hấp cái mũi, nếu cứ như vậy mà mất đêm đầu tiên, rất bi kịch. Lúc ngẩng đầu nhìn về phía Nguyên Tuyền, Nguyên Tuyền cũng cười nhìn , giống như là thứ gì đáng giá mất mà tìm lại được vậy.
   Hoa Đóa Đóa nhíu mi, “Nhìn cái gì?”
   “Đột nhiên nhớ tới câu của sư phụ.”
   quên giới thiệu, sư phụ của Nguyên Tuyền là Cố Cảnh Phong, năm đó, vốn Hoa Đóa Đóa cùng Nguyên Tuyền đều phải gia nhập làm học trò của Cố Cảnh Phong, trở thành ‘đệ tử đời thứ nhất’, sau Hoa Đóa Đóa lại ‘phản sư’, chủ yếu là do cảm nhận được ràng lực áp bách của Cố Cảnh Phong đối với , tuy rằng chỉ có tình cảm thầy trò ba ngày, nhưng đủ để Hoa Đóa Đóa cảm thấy nhân phẩm của Cố Cảnh Phong có chút vấn đề, lấy thống khổ của người khác làm niềm vui của mình.
   Nhưng gã Nguyên Tuyền ngốc này vẫn luôn cẩn thận theo học Cố Cảnh Phong, bình thường lời, im thít như khí, càng phải nhắc tới hai chữ ‘lắm miệng’.
   Nhưng hôm nay Hoa Đóa Đóa cảm thấy, Nguyên Tuyền đột nhiên chuyển biến trăm tám mươi độ, đặc biệt nhiều.
   “Sư phụ , Đóa Đóa kỳ thực đáng .”
   “O_O “… Hoa Đóa Đóa lúc này lên lời. đáng ? Vì sao cảm thấy những lời này phải do Cố Cảnh Phong ác độc ?
   “Nay tôi mới hoàn toàn cảm nhận được những lời này, đáng thương có người …” Nguyên Tuyền phì cười, “Đúng là người đáng thương.”
   Hoa Đóa Đóa tức tiết, vùng đứng lên, nghiến răng nghiến lợi nhìn . Con mọt sách này đọc ít sách vở, công phu ngoài miệng cũng học ít. là khinh người quá đáng.
   Nguyên Tuyền cười, ánh mắt lại liếc thấy Hoa Đóa Đóa tức giận, nhịn xuống cười nữa, chỉ hỏi lại: “ nghĩ tới sư phụ sao?”
   Hoa Đóa Đóa trả lời, vẻ mặt khinh bỉ nhìn .
   Nguyên Tuyền lần này lại cười, chỉ tiếp tục hỏi: “Chẳng lẽ lúc sư phụ biến mất, có chút nghi hoặc nào sao?”
   “…” Kỳ Hoa Đóa Đóa cũng từng tò mò, từng nghi ngờ, hơn nữa cũng từng gặng hỏi, nhưng kết quả cũng chỉ là con số 0, lâu dần, cũng phai nhạt chuyện này .
   Nguyên Tuyền thấy vẻ mặt bình thản của Hoa Đóa Đóa, khóc mà cũng cười, mà tỏ vẻ nhìn thấu tất cả mọi chuyện, : “ có biết vì sao tôi có thể làm được visa ?”
   phải do vượt qua kỳ thi sát hạch sao?”
   “Nhưng hoàn cảnh nhà tôi cho phép du học.” Nguyên Tuyền cười khẽ, giống như khó tránh khỏi có chút buồn bực với gia đình mình. Hoa Đóa Đóa cũng cảm nhận được trong giọng của có vẻ bất đắc dĩ, ánh mắt mê mang nhìn lên trần nhà… Trong trí nhớ của cũng từng có nam sinh có ánh mắt cùng vẻ mặt giống như thế.
   Người nọ là Cố Cảnh Phong.
   Trước khi Cố Cảnh Phong mất tích hai ngày, từng rủ chơi bóng rổ cùng. Hoa Đóa Đóa ngồi ghế nghỉ ở sân bóng rổ, nhìn người kia phấn đấu quên mình, thực chăm chú chơi, sau đó toàn thân đẫm mồ hôi, nằm sân bóng, mở miệng chuyện, đạm, lại đủ để cho Hoa Đóa Đóa nghe thấy, “Nhà nào cũng có khó khăn riêng.”
   Lúc đó Cố Cảnh Phong , trong mắt tràn đầy bất đắc dĩ, cũng có vẻ mê mang như Nguyên Tuyền bây giờ, làm cho Hoa Đóa Đóa sinh ra ảo giác. Gần đây dường như thường xuyên nhớ tới Cố Cảnh Phong, rốt cuộc là làm sao thế này?
   Hoa Đóa Đóa buồn buồn, đưa mắt nhìn về phía Nguyên Tuyền, thấy người kia nghiêng người, quay lưng về phía mà ngủ.
   Hoa Đóa Đóa ngáp cái, cũng cảm thấy cơn buồn ngủ kéo tới, kiếm chỗ bên cạnh bàn, trực tiếp nằm xuống chuẩn bị ngủ. Nhưng khổ nỗi, đúng lúc này, di động lại kêu lên…
   “Mẹ, có người tìm mẹ.”
   “Ai a.”
   “Đố mẹ đoán được.”
   “Ngươi thực là đứa nghịch ngợm…”

   (khụ khụ, chuông điện thoại của chị thực là khó đỡ =”=||)

   Sau hồi nhạc chuông, Hoa Đóa Đóa nhận điện thoại, đầu bên kia truyền đến tiếng giáo sư Smith, “ tại em ở đâu?”
   Hoa Đóa Đóa rốt cục thấy ánh sáng, nhất thời vui mừng quá mà phát khóc, nức nở : “Giáo sư, thầy là ánh sáng của đời em, thầy là bóng điện, là thần tượng duy nhất của em…”
   “Quả nhiên, em chờ…” Giáo sư lập tức ngắt điện thoại. Hoa Đóa Đóa sửng sốt sửng sốt, gì đâu, sao giáo lại vội vàng cúp máy như vậy? Hoa Đóa Đóa vừa định gọi lại, lại nghe thấy tiếng mở cửa dưới lầu, tiếng khóa cửa trong đêm yên tĩnh vang lên leng keng. Hoa Đóa Đóa lập tức đứng lên, vọt đến bên cạnh Nguyên Tuyền, kéo kéo cánh tay , “Xong rồi, xong rồi, bên dưới có chuyện, làm sao bây giờ?”
   Nguyên Tuyền mơ mơ màng màng mở mắt ra, trong mắt tràn ngập vẻ “khinh thường”, nghiêng đầu tiếp tục ngủ, “ xem là chuyện gì, sau đó hỏi xem chúng ta có cần chứng minh trong sạch bằng cách cùng nhau nhảy lầu rồi sau.”
   Hoa Đóa Đóa nghiến răng đến phát đau, thực khó tin, chỉ trong vài năm, Nguyên Tuyền từ kẻ mọt sách chỉ biết đến góc của mình, lại học được nửa cay độc của Cố Cảnh Phong.
   “Hai cậu đây là làm gì?”
   Hoa Đóa Đóa giật mình nhìn về phía giáo sư, chỉ thấy giáo sư mặc âu phục sạch , kinh ngạc nhìn bọn họ.
   Mà tư thế của Hoa Đóa Đóa cùng Nguyên Tuyền tại là nam nằm ở trước mặt nữ, hơn nữa dưới ánh đèn trắng sáng, giống như người đàn ông chờ bác sĩ chuẩn bị phẫu thuật vậy.
   Hoa Đóa Đóa hấp hấp cái mũi, vừa định qua, giáo sư Smith bỗng nhiên nghe điện thoại, lần đầu tiên thấy giáo sư Smith bình dị gần gũi như thế.
   “Ừ, nó việc gì…”
   Hoa Đóa Đóa vẻ mặt tò mò nhìn về phía giáo sư Smith, mà Nguyên Tuyền ngồi dậy, tựa tiếu phi tiếu : “ đoán điện thoại này là ai gọi?”
   Hoa Đóa Đóa liếc trắng mắt cái, thèm để ý tới .
   Nguyên Tuyền cũng pha trò nữa, ngồi bên chờ giáo sư Smith chuyện điện thoại xong.
   “Muốn trò chuyện với Đóa Đóa sao?” Giáo sư Smith đột nhiên hỏi câu như vậy, nhất thời khiến Hoa Đóa Đóa đứng bên cạnh sửng sốt, chỉ nghe giáo sư Smith : “Em đợi chút.” liền về phía Hoa Đóa Đóa, cười tủm tỉm chớp mắt, khoa trương làm khẩu hình, “Tiếp điện thoại.”
   Hoa Đóa Đóa nghi hoặc cầm lấy di động, với phone: “Vâng ?”
   Đầu kia hơi có chút chần chờ, cuối cùng giọng vang lên, “Đóa Đóa…”
   Hoa Đóa Đóa ngẩn người, đáy lòng như có tiếng nổ lớn, giống như có thứ gì vẫn sâu trong lòng, lúc này lại trồi lên. Hoa Đóa Đóa chưa bao giờ nghĩ, người gọi điện lại là Cố Cảnh Phong, hoàn toàn là ngoài ý muốn. nhịn được cắn cắn môi, “Cố học trưởng.”
   Đầu kia gì, sau lúc lâu mới thốt lên vài tiếng, “Dạo này em có khỏe ?”
   “Rất khỏe.” Hoa Đóa Đóa thuận miệng .
   “Khỏe là tốt rồi.” Cố Cảnh Phong cũng thêm gì, đột nhiên mệt mỏi : “Mọi người đều khỏe tốt.” Cố Cảnh Phong trầm mặc trận, “Ở bên em có lẽ rất khuya, em về nghỉ sớm .”
   “Vâng…” Mấy năm nay, Cố Cảnh Phong thấy tung tích, lần này đột nhiên xuất , Hoa Đóa Đóa giống như bị mắc xương cá lên lời, cuộc trò chuyện đầu tiên, lại cứ như vậy xong rồi.
   Hoa Đóa Đóa đưa điện thoại lại cho giáo sư Smith, giáo sư Smith có chút bất đắc dĩ : “Hai cậu thực khiến người ta phải lo lắng mà.”
   Hoa Đóa Đóa kinh ngạc, “Sao thầy lại phải lo lắng cho hai đứa em?”
   đứa đầu gỗ!” Chỉ vào Hoa Đóa Đóa, sau đó lại chỉ lên trần nhà, “Đứa bên kia, tự ngược!”
   “A?” Hoa Đóa Đóa hoàn toàn hiểu nhìn về phía giáo sư Smith. đầu gỗ chỗ nào ? Cố Cảnh Phong lại làm sao mà tự ngược ?
   Giáo sư Smith liếc qua Hoa Đóa Đóa, nhìn Nguyên Tuyền phía sau , “Cậu chính là kẻ vui sướng khi người gặp họa.”
   nghĩ, Nguyên Tuyền lại phá lệ nở nụ cười. Hoa Đóa Đóa lập tức cảm thấy loạn cả lên, trong ấn tượng của , giáo sư Smith là người vô cùng nghiêm túc, lúc này lại là ông già đáng ; Nguyên Tuyền là tên ngốc, lúc này lại cười tươi như hoa; mà Cố Cảnh Phong, sao lại trở nên dịu dàng hơn rất nhiều, còn những lời ác độc như trước nữa?
   Lộn xộn, mơ hồ hồ … trong mắt Hoa Đóa Đóa xuất vòng xoắn ốc, chuyển a chuyển, choáng váng.
   Trở lại phòng ngủ, Từ Hoan Hoan ngồi trước máy của ấy chơi ‘Tân Võ Lâm’. Hoa Đóa Đóa hỏi: “Có giúp mình đánh điểm tâm động ?”
   “Đại thần cho mình đánh, , sinh đứa là chuyện của hai vợ chồng, thể làm hộ, trứng thụ tinh giống. phải nguyên phối…” Từ Hoan Hoan quay đầu, nhìn máy tính của mình, thực bình tĩnh .

   (cái game này thực quá mức bt @@)

   Nhưng Hoa Đóa Đóa nhất thời đau thay Phong Thệ đại thần phen. Những điều này nhất định lúc đó Phong Thệ đại thần trải qua.
   Hoa Đóa Đóa login, vừa vặn đứng bên cạnh chính là Phong Thệ đại thần. Lúc này mặc phải là áo trắng, cũng phải quân trang tư lệnh, mà là thân trang phục bá tước vô cùng thanh lịch màu xanh lam thẫm, tịnh lệ khỏi .

   (tịnh lệ: vẻ đẹp đoan trang, trầm tĩnh)

   Hoa Đóa Đóa còn chưa ngắm đủ, màn hình của lên nhắc nhở, hỏi có muốn giao dịch với Phong Thệ hay . Hoa Đóa Đóa chọn đồng ý xong, Phong Thệ đại thần giao dịch cho là trang phục của nữ.
   Hoa Đóa Đóa ngây ra chút.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Mới lục từ kho hàng ra, rất lâu rồi, xuất bản nữa.
   Hoa Đóa Đóa mặc vào, bỗng nhiên cảm giác nhàng phiêu phiêu, căn bản là vì trang phục nữ rất Loli, nhìn qua thực có vẻ khác lạ. Thiếu vài phần khí so với quân trang, lại thêm vài phần mềm mại của thiếu nữ.
   Hoa Đóa Đóa biết vì sao Phong Thệ đại thần lại đột nhiên muốn thay đổi trang phục cùng? Phong Thệ đại thần lại đột nhiên tới gần, hai người mặt đối mặt, Hoa Đóa Đóa cũng biết Phong Thệ đại thần định làm cái quỷ gì, nghĩ, Phong Thệ đại thần đột nhiên bay lên , chậm rãi bay về phía trước. Hoa Đóa Đóa chấn động, cơ hồ là kinh hãi nhìn về phía Phong Thệ đại thần. Đây là tượng gì? Làm cho nghĩ tới ma cà rồng treo giữa trung.
   màn hình lại lên nhắc nhở, “Có muốn cùng Phong Thệ sống nương tựa vào nhau ?”. Hoa Đóa Đóa lại chọn đồng ý, kết quả…
   Hoa Đóa Đóa nháy mắt bị Phong Thệ đại thần ôm lấy, chỉ là động tác giống lúc trước, mà là tư thế vô cùng biến thái. Hoa Đóa Đóa nằm thẳng trước ngựa của Phong Thệ đại thần, tay còn nâng lên, vừa vặn chạm được tới dây cương, mà tay Phong Thệ đại thần cũng nắm dây cương, làm cho người ta nhìn thấy hai người nắm tay đưa tình. Phong Thệ đại thần lại đột nhiên cưỡi ngựa nữa, kết quả thực khiến người ra phải trợn mắt, Hoa Đóa Đóa thế nhưng lại lăn lộn trong trung, động tác cứng ngắc giống như người máy, cũng giống như bị trói vậy. Hoa Đóa Đóa lại trợn tròn mắt, đây là cái tình huống gì?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: ‘Phi thiên ngoại quải’ này, quả nhiên đủ phi thiên, tư thế của mỹ nữ, chậc chậc… thực độc đáo.
   Hoa Đóa Đóa toát mồ hôi. Chỉ thấy nhân vật của mình ngừng lăn lộn trong trung, giống như bị gió quật vậy, chuyển a chuyển. Hoa Đóa Đóa nhịn được hôn mê lại choáng váng, có cách.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Làm sao để dừng lại?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Chúng ta lại sống nương tựa lẫn nhau lần nữa là được.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Vậy mau lên.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Đợi lát , tại ta vẫn có thể khống chế thú tính được. :))
   O_O “…
   Phong Thệ đại thần có thể khống chế, nhưng Hoa Đóa Đóa nhìn thấy acc của chính mình ngừng giãy dụa, đau đầu.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ta van cầu ngươi để cho chúng ta ôm cùng chỗ .
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: ( mặt đỏ ing) bà xã, thực chủ động a…
   Hoa Đóa Đóa nghệt mặt, nhưng biết vì sao, lại đỏ mặt . (⊙o⊙)…

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 13. Điên Long Đảo Phượng Nữ Tôn
   Edit: Gia Lăng Tần   Hoa Đóa Đóa bị chỉnh hôn mê, thấy acc của mình xoay tròn trong trung, là dở khóc dở cười. Đành phải chủ động phen, gửi lời mời ‘sống nương tựa lẫn nhau’ tới Phong Thệ đại thần.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: ?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Thân thiết chút. -_-|||
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: (cười tủm tỉm ing)
   Phong Thệ chọn đồng ý xong… Xuất chuyện buồn cười. Dựa theo thiết lập của Tân Võ Lâm, ‘sống nương tựa lẫn nhau’, là do nam ôm lấy nữ, sau đó vợ chồng hoa hoa lệ lệ cúi người hôn môi.
   Phong Thệ đại thần cùng Hoa Đóa Đóa treo trung cách nhau khoảng, Phong Thệ cũng là dựa vào vị trí tọa độ này có bug, mới chỉnh Hoa Đóa Đóa. Bất quá, Phong Thệ biết giải quyết bug thế nào, nhưng lại biết bug này biến thái tới mức nào.
   màn hình xuất hình ảnh, đường đường là nam nhi thân cao bảy thước, mặc trang phục bá tước cao quý vô cùng, lại bị Hoa Đóa Đóa thân hình kiều , mặc nữ trang, ôm trong ngực, biến thành nữ lực sĩ ôm nam bá tước, tình cảnh kia khiến người ta làm sao mà chịu nổi a… Muốn bao nhiêu quỷ dị có bấy nhiêu. Hoa Đóa Đóa hoàn toàn bị bug biến thái này của hệ thống đánh bại.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ông xã thực nặng.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: (ngượng ngùng ing)
   Hoa Đóa Đóa càng nhìn càng buồn cười, bỗng nhiên sinh ra hứng thú đùa dai.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: (cười gian nịnh) Đến, bảo bối, ta mang ngươi tản bộ.
   Vì thế Hoa Đóa Đóa, hai tay ôm lấy đại thần, chạy về phía có nhiều người tụ tập. Tự nhiên vẫn là chỗ cũ, thôn sa mạc. Mà Phong Thệ đại thần tựa hồ cũng ngại Hoa Đóa Đóa như thế, vẫn như trước nằm trong lòng Hoa Đóa Đóa, giống như chim nép vào người…

   (@@ thiên a, tưởng tượng mà ta cũng thấy choáng)

   Đây là lỗi bug tưởng tượng được, tự nhiên là lần đầu tiên được thấy, cho nên sau khi Hoa Đóa Đóa ôm mỹ nam dạo vòng quanh sa mạc, đứng ở kho hàng, hề hủy bỏ động tác thân mật giữa hai người, trái hôn môi, phải ôm ấp, thế giới lập tức an phận.
   【 thế giới 】 Gấu Verney: (Rớt cằm) Trời ạ… Ta nhìn thấy cái gì? Mọi người mau tới sa mạc tuyến bốn.
   【 thế giới 】 Mỗi Ngày Ngủ Giấc: Choáng, đây là đặc quyền của đại thần sao? Điên long đảo phượng?
   【 thế giới 】Kiss Tiểu Thích: ╮(╯_╰)╭ đặc quyền công ty Thắng Lợi cấp là độc nhất vô nhị.
   【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Oh, nhóm thân ái, ta nhìn thấy nữ tôn…
   【 thế giới 】 Võ Tắc Thiên: Nhóm thần tử, tỷ tuyên bố, Đại Chu Nữ Tôn quốc chính thức thành lập, các nương, kỹ viện tìm con vịt .
   【 thế giới 】 Con Vịt: … Các ngươi mà tìm ta, Mẹ Vịt đánh các ngươi.
   【 thế giới 】Mẹ Vịt: tên ngốc, thèm .
   【 thế giới 】 Con Vịt: T^T
   Thế giới trêu chọc, bắt đầu ầm ĩ, mà hai vị nhân vật chính vẫn còn tình chàng ý thiếp, quên hết tất cả. Phong Thệ đại thần nhất thời cũng còn khí chất gì nữa, tựa như con dâu , để Hoa Đóa Đóa tùy ý hôn lần lại lần.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Hôn môi có thể sinh đứa ?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Sao lại hỏi thế?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ta muốn xem.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: …
   Phong Thệ đại thần hoàn toàn bị Hoa Đóa Đóa đánh bại, vô cùng bất đắc dĩ, đành phải gõ ra câu.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Sinh đứa quá trình lâu dài, hôn môi cũng là bộ phận của quá trình đó.
   Câu kế tiếp, Phong Thệ đại thần tiếp tục , chỉ có thể để cho Hoa Đóa Đóa tự mình suy nghĩ xem là có ý gì. Có điều, đầu Hoa Đóa Đóa giống như vừa bị đụng trúng, lại quăng ra viên đạn pháo.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: o(︶︿︶)o, ừ nhỉ, phải mời sống nương tựa lẫn nhau mới có thể hôn môi.
   Phong Thệ đại thần quyết định giải thích. Chỉ đột nhiên rời khỏi vòng ôm của Hoa Đóa Đóa, tự mình ngồi ngựa, mời sống nương tựa lẫn nhau.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: ?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: với ngươi, ngươi cũng biết.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: =_=
   Có vẻ Phong Thệ đại thần đối với Hoa Đóa Đóa hoàn toàn tuyệt vọng.
   Phong Thệ đại thần đưa Hoa Đóa Đóa tới kinh thành, tìm Thừa tướng tiếp nhận nhiệm vụ “Long Phượng Xứng”. Đây là nhiệm vụ đầu tiên để đánh lấy điểm tâm động. Chủ yếu thông qua tương thông giữa hai người để đạt giá trị tâm động, xem ăn ý khi trả lời cùng vấn đề của hai người.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Ngươi cứ chọn đáp án mình nghĩ, cần băn khoăn về ta.
   Hoa Đóa Đóa nghĩ thầm, bọn họ quen biết cùng lắm cũng chỉ hơn tháng, hiểu biết về nhau đều có, có thể ăn ý được sao? Bất quá, Hoa Đóa Đóa cũng cần điểm tâm động như vậy.
   Vấn đề thứ nhất: thước mẹ là gì?
   1, củ lạc; 2, lúa nước; 3, thước mẹ
   Hoa Đóa Đóa cười nhạt, đơn giản như vậy cũng phải hỏi? Trực tiếp chọn 1.
   Vấn đề hai: buổi tối 12 giờ thường làm gì?
   1, nước tới chân mới nhảy; 2, xem hoàng thư; 3, uống sữa đậu nành
   Vấn đề này… Hoa Đóa Đóa suy nghĩ, dùng tư duy lô-gích phi thường khôn khéo của để tự hỏi. Lấy góc độ sinh vật mà , thời điểm đêm dài yên tĩnh, dục vọng của đàn ông có vẻ cao, vậy có thể là cái kia. Nhưng như vậy chỉ nhằm vào nam giới, vì thế bỏ qua.
   Về phần uống sữa đậu nành… Mọi người đều biết, ở trường 80% mọi người đều uống loại sữa đậu nành, nên chọn sữa đậu nành. Nhưng mà… cũng chỉ trong phạm vi , khả năng cao, vì thế lại chọn 1.
   Vấn đề ba, người bình thường xem sách gì?
   1, hoàng thư; 2, sách giáo khoa; 3, sách dành cho người mù

   (hoàng thư: khụ…sách khiêu dâm)

   Dựa vào vấn đề trước chọn , Hoa Đóa Đóa cảm thấy người bình thường cũng xem hoàng thư, vì thế lại chọn
   Kết quả sau khi trả lời ba vấn đề xong, hai vấn đề đầu hai người trả lời giống nhau, câu thứ ba Phong Thệ đại thần chọn ‘sách dành cho người mù’. Bởi vì hai người trả lời giống nhau hai câu, điểm tăng đôi, giá trị tâm động kinh nghiệm đều tăng đôi.
   Nhưng lúc Phong Thệ đại thần nhìn thấy đáp án câu thứ ba của Hoa Đóa Đóa, có chút đau khổ.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Người xem hoàng thư, bình thường.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: …
   Hoa Đóa Đóa thể biết xấu hổ , trừ bỏ sách giáo khoa, chưa từng xem sách gì khác. Cũng thể biết xấu hổ , mẹ , con trai xem hoàn thư là phát dục sớm. Càng thể biết xấu hổ hỏi Phong Thệ đại thần, có phải phát dục sớm hay ?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Ta bảy tuổi xem hoàng thư.
   -_-||| Hoa Đóa Đóa muốn , Phong Thệ đại thần phải phát dục sớm, mà căn bản là tên sắc phôi. biết vì sao, Hoa Đóa Đóa lại tưởng tượng bộ dạng của Phong Thệ đại thần chút. Trong đầu nhất thời ra bộ mặt râu ria xồm xoàm, vẻ mặt cười tủm tỉm, lỗ mũi trâu phun phì phì, giống như bọn buôn người…
   Hoa Đóa Đóa lập tức run run, cố gắng bỏ qua những gì mình tưởng tượng, ràng Tiểu Vân Vân là con , nghĩ như thế nào lại thành ông chú? Nhưng Từ Hoan Hoan có thể là nam, vì thế lần đầu tiên Hoa Đóa Đóa nhìn thẳng vào vấn đề này.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Thân ái, đồng học của ta ngươi có điểm rất đàn ông.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Bà xã, chẳng lẽ ta còn là nữ sao?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ách.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Trời… (ngửa mặt lên trời mắt trợn trắng) nam tính, ham nữ, được chưa?
   Vì thế trong đầu Hoa Đóa Đóa, bộ dạng Phong Thệ đại thần trùng với bộ dạng ông chú đáng khinh kia …
   Hai tay Hoa Đóa Đóa gõ bàn phím càng ngừng run run, cũng biết vì sao, đột nhiên có chút kích động, đại thần là nam? Hơn nữa lại còn là ông chú râu xồm uy vũ?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ngươi bao nhiêu tuổi?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Hai lăm
   Vì thế bộ dạng ông chú đáng khinh trong óc Hoa Đóa Đóa, thiếu vòng râu dưới cằm, đỉnh đầu lại có thêm ít tóc vàng.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ngươi là sinh viên?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Ừm.
   Vì thế dáng vẻ chàng tóc vàng trong óc Hoa Đóa Đóa, lại thiếu bộ tóc vàng, sống mũi có thêm cặp kính to, chảy nước miếng xem hoàng thư. (⊙o⊙)
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ngươi “sắc” sao?
   Hoa Đóa Đóa hỏi xong câu này, chính cũng nghẹn họng nhìn trân trối, sau khi kết hôn, Phong Thệ đại thần ngừng thân mật cùng , lại với , bảy tuổi xem hoàng thư, khiến cho Hoa Đóa Đóa tổng kết ra hình tượng của .
   Nam sinh vóc dáng bé mang theo cặp kính dày cộm, lén giáo sư vụng trộm xem hoàng thư mà chảy nước miếng…
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Như thế nào tính là ‘sắc’?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Thích xem phim X .
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: -_-||| Chưa bao giờ có hứng thú.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ngươi phải là đàn ông.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: …
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: (trịnh trọng) Ba ta từng lén mẹ ta xem phim X, bị ta phát , ba ta với ta, đàn ông thích xem phim đó, phải là đàn ông.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Có phải đàn ông hay , phải do phụ nữ quyết định. =_= Về sau chúng ta kiểm tra phen. :))
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: …
   Về đề tài có phải đàn ông hay này, cuối cùng lấy việc Hoa Đóa Đóa hết chỗ mà kết thúc, thể phản công được những lời sắc bén của Phong Thệ đại thần, con trai có lời ác độc như vậy, lại làm cho Hoa Đóa Đóa nhớ tới gã Cố Cảnh phong ‘trọng sắc khinh đồ’ kia.
   Thông qua trả lời câu hỏi, hai người được ít tâm động, nhiệm vụ kiếm tâm động tiếp theo hình như là “Chơi trốn tìm tìm bạn lữ”. Có vẻ cần rất nhiều người tham gia, mà Phong Thệ cũng tỏ vẻ muốn giới thiệu cho Hoa Đóa Đóa biết mấy người bạn của .
   Vì thế ngày mai chính là ngày “Gặp hồ bằng cẩu hữu”.
   Hoa Đóa Đóa tắt máy tính, chui vào ổ chăn chưa được vài giây, ở giường đối diện Từ Hoan Hoan đột nhiên lật bàn đứng lên. Hoa Đóa Đóa hỏi: “Làm sao vậy? Hoan Hoan?”
   Từ Hoan Hoan vẻ mặt bi phẫn, “Mình đột nhiên bị GM cưỡng chế logout, đăng nhập lại lại bị khóa acc.”
   “A? Vì sao?”
   “Hôm nay mình dùng phi thiên ngoại quải, bị phát .”
   Lại là ‘phi thiên ngoại quải’? Hoa Đóa Đóa khỏi nghĩ đến vừa rồi Phong Thệ đại thần cũng dùng phi thiên ngoại quải, hơn nữa hai người lại còn khoe khoang bug như thế, có phải cũng bị khóa acc hay a? Hoa Đóa Đóa đột nhiên có chút lo lắng cho Phong Thệ đại thần.
   Đột nhiên ý thức được, trong trò chơi này, người duy nhất có thể dựa vào, chính là Phong Thệ đại thần a…

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 14: Mang thai bảy tháng
   Edit: Y Lạc


   Hoa Đóa Đóa gần đây rất bận rộn, từ lúc thông qua GRE tới giờ, bận rộn trở lại với việc ở đại sứ quán của Mỹ tại Trung Quốc, visa được chấp nhận, chỉ là vấn đề thời gian.
   Cũng may Hoa Đóa Đóa thuộc loại lạc quan, kỳ xuất ngoại cũng sao cả, chỉ là để chứng minh bản thân mình mà thôi. Giáo sư Smith của gần đây luôn cằn nhằn liên miên, chủ yếu là vì Cố Cảnh Phong sắp sửa về nước, là học trò ông nhất, khỏi trong lòng Smith vui mừng nhiều đến thế nào.
   Hoa Đóa Đóa liền nghĩ thầm, nếu gặp lại thầy cũ của , câu đầu tiên nên như thế nào?
   Hi, xin chào? lâu gặp? Oa, béo lên? Oa, lại đẹp trai hơn? Hoa Đóa Đóa càng nghĩ càng ra cái nào, nhất thời cũng hết nhiệt tình, liền bỏ sang bên.
   Thời điểm lại đăng nhập trò chơi, qua khoảng tuần.
   Hoa Đóa Đóa vừa vào trò chơi, liền nhìn thấy đỉnh đầu mình là chức vị bang chủ của “Thế Lực Đệ Nhất”. chỉ dọa nhảy dựng như thế, vừa đăng nhập, liền có người lập tức gửi tin nhắn lại. Vừa hay là tình địch của .
   【 tư tán gẫu 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Phong, có muốn cùng nhau đánh lấy điểm tâm động ?
   Hoa Đóa Đóa sửng sốt, điểm tâm động? Có ý gì? Chẳng lẽ là điểm tâm động để sinh đứa ? Lúc này Hoa Đóa Đóa mới nhớ ra chuyện, cuối tuần trước có login lần, Phong Thệ có qua dẫn gặp bằng hữu của , kết quả thất hẹn.
   Kỳ Hoa Đóa Đóa cũng phải có thời gian login, nguyên nhân chủ yếu là gần đây cũng hứng thú với trò chơi này lắm, chỉ vào chơi lát, chơi cũng sao cả, thứ hai là Từ Hoan Hoan bị khóa acc tuần, ấy thể đăng nhập, mỗi khi nhàn rỗi liền tìm Hoa Đóa Đóa, Hoa Đóa Đóa cũng liền bỏ qua trò chơi này. Nay tuần trở về, Hoa Đóa Đóa có chút mơ hồ, cái gì mà cùng nhau đánh điểm tâm động? Cái này phải chỉ có vợ chồng mới có thể đánh sao?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ừm.
   【 tư tán gẫu 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Ta đăng nhập acc của huynh.
   Hoa Đóa Đóa sửng sốt, biết vì sao mà ngực Hoa Đóa Đóa có chút buồn, phải muốn cùng Mỹ Ngọc Yên Nhiên đánh điểm tâm động, mà là cảm thấy Phong Thệ có thể tín nhiệm Mỹ Ngọc Yên Nhiên như thế, để cho ấy có thể đăng nhập acc của , vậy quan hệ của hai người họ hẳn là rất thân thiết giống như người trong toàn khu . (=.= có sao đâu nhỉ, chuyện share acc là bình thường mờ)
   Cái acc Phong Thệ kia có giá trị bao nhiêu tiền? Đó là giá trời, nếu như Mỹ Ngọc Yên Nhiên là kẻ lừa đảo, vậy chẳng phải là xong a? Có người nào ngốc muốn mạo hiểm như vậy? Nếu Phong Thệ yên tâm giao acc cho Mỹ Ngọc Yên Nhiên, chắc là tín nhiệm mười phần.
   Như vậy, Hoa Đóa Đóa rối rắm phen.
   Chỉ chốc lát sau, acc Phong Thệ đăng nhập, đứng ở bên cạnh Hoa Đóa Đóa, sau đó mời sống nương tựa lẫn nhau. Hoa Đóa Đóa cũng liền nhấn đồng ý, hai người ôm nhau ở cùng chỗ, đường làm nhiệm vụ đánh điểm tâm động.
   【 đội ngũ 】 Phong Thệ: Phong, sao hai ngày nay thấy huynh lên mạng? Vội chuẩn bị về nước sao?
   Hoa Đóa Đóa sửng sốt, cái gì về nước? Đột nhiên, phần nữ tính của Hoa Đóa Đóa trỗi dậy, cao tới khó hiểu, nghĩ rằng, hiểu biết của Mỹ Ngọc Yên Nhiên này đối với Phong Thệ đúng là nhiều a, ngay cả chuyện ngoài đời của cũng đều ràng. (*khụ* Chị bắt đầu lên men dấm chua rồi)
   【 đội ngũ 】 Hoa Đóa Đóa: Ừm.
   Hoa Đóa Đóa biết thời biết thế, ngay cả chính cũng biết vì sao muốn tiếp tục giả mạo.
   Hai người tới hệ thống bản đồ đặc thù để sinh con, đảo Nam Hải. Hoa Đóa Đóa thuận tiện nhìn lại danh sách nhiệm vụ của mình, tìm được nhiệm vụ sinh con, nội dung là “giết chết Ngực Đẹp”.
   Ách… Ngực cũng có xinh đẹp -_-!
   Mỹ Ngọc Yên Nhiên để acc đứng ở cây cầu treo, sau đó hủy sống nương tựa lẫn nhau, tự mình bay , đứng ở bên cầu treo bất động. Hoa Đóa Đóa buồn bực, vì sao ấy trực tiếp cưỡi ngựa qua? trực tiếp cưỡi qua còn chưa tính, làm sao lại phải bay qua, mà phải qua? Hoa Đóa Đóa thực buồn bực, thử nhấn nhấn chuột, về phía kia.
   Kết quả, bi kịch.
   vừa đến bên cầu, liền trực tiếp ngã xuống, sau đó…
   【 hệ thống thông tri 】 Ngực Đẹp: A, Quan Thế Bồ Tát nhân từ của ta ơi, cư nhiên có vị não tàn bị Ngực Đẹp dụ dỗ, quỳ gối dưới ngực của ta, cám ơn a.
   囧… Hoa Đóa Đóa trực tiếp bị đưa đến gian tối trong động. Mà hệ thống vừa thông báo, thế giới lại bắt đầu.
   【 thế giới 】 Tóc Bà Nội: A? Thằng ngốc nào cư nhiên rơi vào cạm bẫy nhược trí như vậy?
   【 thế giới 】 Xấu Hổ Bắn Người: Đây là nhiệm vụ của hệ thống vợ chồng sinh con, mà toàn khu vực này muốn sinh đứa chỉ có đôi vợ chồng . +_+
   【 thế giới 】 Tóc Bà Nội: …
   【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Phốc… Phong đại nhân a…
   Như vậy liền lộ chân tướng.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Phong, huynh ngớ ngẩn à?
   Hoa Đóa Đóa nước mắt đầy mặt, phải ngớ ngẩn, mà là biết mà thôi. Lại có người nào cho biết là có chuyện này, toàn bộ trò chơi này thực biến thái, cạm bẫy nhược trí như vậy mà cũng có. Bất quá cho dù Hoa Đóa Đóa biết có cạm bẫy này, vẫn rơi xuống. Bởi vì…
   biết dùng khinh công để bay a… X﹏X
   Lúc Hoa Đóa Đóa chân tay luống cuống, hùng của xuất .
   【 tư tán gẫu 】 Lăng Vân: Bà xã?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: … o(>_<)o …
   【 tư tán gẫu 】 Lăng Vân: -_-|||
   Từ biểu tình này xem ra, Phong Thệ đại thần là biết.
   【 tư tán gẫu 】 Lăng Vân: Ta chuẩn bị vào acc, phát acc của ta có người đăng nhập, sau đó vào acc phụ này nhìn xem, kết quả thấy kênh thế giới… Ta liền biết ngươi vào.
   Xem ra, Phong Thệ đại thần rất là hiểu biết Hoa Đóa Đóa.
   【 tư tán gẫu 】 Lăng Vân: Ta bảo Yên Nhiên logout.
   Sau đó, qua lúc, acc Phong Thệ đăng xuất, trong chốc lát, lại đăng nhập. Hoa Đóa Đóa vốn định gửi cái biểu tình qua xem có phải người hay , nhưng mà chưa kịp gửi, kênh thế giới lại xuất thông báo.
   【 hệ thống thông tri 】 Ngực Đẹp: A, Quan Thế Bồ Tát nhân từ của ta ơi, cư nhiên có vị não tàn bị Ngực Đẹp dụ dỗ, quỳ gối dưới ngực của ta, cám ơn a.
   T^T Phong Thệ đại thần cũng ngốc nghếch theo.
   Quả nhiên, thế giới lại bắt đầu nghị luận.
   【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Ách, tự tử?
   【 thế giới 】 Xấu Hổ Bắn Người: ╮(╯▽╰)╭ vợ chồng cùng gặp nạn giống nhau, đều vì Ngực Đẹp.
   【 thế giới 】 Chim Mổ Sâu: đúng a, acc Phong Thệ là Yên Nhiên đăng nhập.
   【 thế giới 】 Xấu Hổ Bắn Người: A? Yên Nhiên đăng nhập acc Phong Thệ, Phong Thệ đại thần lại đăng nhập vào acc bà xã mất tích của ? JQ JQ… Bà xã có ở đây, tình cũ liền bén lại.

   (JQ~jian-qing: gian tình)

   【 thế giới 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: tại là Phong Thệ tự mình đăng nhập. (⊙o⊙)
   【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Vì thế, tróc J tại giường?

   (J~jian: gian)

   【 thế giới 】 Chim Mổ Sâu: Sâu, rửa miệng sạch .
   【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: T^T Bà xã, ta sai rồi.
   Hoa Đóa Đóa ở trong này, Phong Thệ cũng xuống dưới, hơn nữa áp sát thân thể của (*khụ* Cái nì hình như là acc bị chồng lên nhau). biết vì sao, lần này Hoa Đóa Đóa nhìn thấy Phong Thệ lâu gặp, trong lòng lại có cảm giác gì, hơn nữa dưới châm ngòi thổi gió của kênh thế giới, càng cảm thấy bọn họ có JQ.
   Phong Thệ mời Hoa Đóa Đóa sống nương tựa lẫn nhau, Hoa Đóa Đóa lần đầu tiên cự tuyệt.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: ?
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Chúng ta tại nên làm như thế nào ra ngoài a?
   Hoa Đóa Đóa cố ý chuyển đề tài, nghĩ muốn thảo luận vì sao nàng tâm tình tốt cự tuyệt cái ôm của .
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Trong động này tất cả đều là BOSS, người bình thường tiến vào hẳn là phải chết, vốn cũng có gì, nhưng hệ thống làm cho đứa trẻ bị nội thương, nếu chết ở trong này, điểm tâm động giảm bớt 5%.
   Hoa Đóa Đóa nhìn nhìn điểm tâm động của mình cùng Phong Thệ đại thần, 60%! Hoa Đóa Đóa nhớ , tuần trước, buổi chiều đó bọn họ cùng đánh lấy điểm tâm động mới có 6%, như vậy 54% điểm tâm động này đều là cùng Mỹ Ngọc Yên Nhiên đánh?
   Trong lòng Hoa Đóa Đóa càng lúc càng có cảm giác.
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Chúng ta có phải nhất định bị mất 5% hay ?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Có ta ở đây, .
   Vì thế, Phong Thệ đại thần lại mời sống nương tựa lẫn nhau. Lần này Hoa Đóa Đóa cự tuyệt. hiểu được, lúc này nên, thể tùy hứng. Vì thế hai người ngồi độc giác thú của Phong Thệ đại thần, lao ra phía cửa động.
   Hoa Đóa Đóa xem như mở rộng kiến thức với đám BOSS lợi hại này. BOSS đánh lên bọn họ đủ loại trạng thái, phải định thân cũng chính là ru ngủ, hoặc là chính là thể uống bình dược máu, sinh mệnh lâm vào nguy cơ. Nếu phải Phong Thệ đại thần cùng Hoa Đóa Đóa trang bị cực phẩm, có thể mạnh mẽ chống đỡ được khoảng thời gian, có lẽ chết.
   Qua năm ải, chém sáu tướng, vượt qua từng con từng con, rốt cục thấy được ánh sáng bên ngoài cửa động. Lòng Hoa Đóa Đóa tràn đầy vui mừng, nghĩ cứ như vậy có thể được ra ngoài, cũng nghĩ ở ngay cửa động đột nhiên xuất con BOSS siêu cấp… Ngực Đẹp…
   , đúng là…ngực quá đẹp a… Trước mắt xuất nữ so cao lớn hơn N lần so với bọn họ, thân hình nóng bỏng, mái tóc màu đỏ lửa rực cháy, hấp dẫn thị giác nhất là… bộ thời trang bikini hai mảnh, thực gợi cảm, ngực…. thực mỹ lệ… = = (Bán khăn giấy đây ai mua ai mua nào)
   Hoa Đóa Đóa di chuyển chuột qua người boss, màn hình hiển thị cột máu 180W, trang bị giống như Phong Thệ cột máu nhiều lắm cũng vạn là cùng, vậy là gấp 180 lần, cái này phải đánh tới khi nào a?
   Chỉ thấy Phong Thệ chắn ở phía trước nàng, Ngực Đẹp đánh cái, lập tức mất… Mất gần 7000 huyết, trời ạ…
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Cho ta thêm trạng thái, cũng quăng trạng thái cho boss, ta để đầy đủ các kỹ năng cho đồng đội ở thanh phím tắt nằm ngang, còn kỹ năng dùng với kẻ địch để ở thanh phím tắt nằm thẳng đứng, ngươi cứ nhấn vào là được, trận chiến này rất trọng yếu, quyết định giới tính đứa của chúng ta, ta muốn có đứa con trai, cho nên ngươi cố lên. (*sặc nc miếng*)
   Hoa Đóa Đóa 囧 囧, muốn có con cũng phải chuyện cần cố lên, ràng toàn dựa vào mình .
   Vì thế cuộc đại chiến liên quan đến giới tính đứa bắt đầu. Hoa Đóa Đóa cái gì cũng hiểu, vẫn là nghe theo lời Phong Thệ , phím ở thanh ngang thêm trạng thái cho , phím ở cột dọc phóng trạng thái cho Ngực Đẹp.
   Có mấy lần, Phong Thệ thiếu chút nữa là mất máu chết, nhưng bởi vì Hoa Đóa Đóa phóng kỹ năng hoặc là định thân hoặc là ru ngủ khiến cho Ngực Đẹp tạm dừng lại, nên bị giết chết. Đây là phối hợp của nam nữ, làm việc mệt mỏi.
   Tuy rằng đánh BOSS này mất gần tiếng đồng hồ, nhưng con là quan trọng nhất. = = Ai, sinh thằng con trai dễ dàng mà.
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Ta muốn có đứa con trai. Bà xã, cố gắng sinh a…
   【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ta mang thai mấy tháng rồi?
   【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: tại điểm tâm động là 70%, bảy tháng.
   ra là thế, bất tri bất giác, Hoa Đóa Đóa có thai bảy tháng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :