1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bí mật của đại tiểu thư - Y Phương ( 10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   BÍ MẬT CỦA ĐẠI TIỂU THƯ

   http://***************.com/downloads/image_prv/89/88194.jpg

   Nguồn : http://***************.com
   Tác giả:Y Phương

   Converter:ngocquynh520

   Editor:yumi

   Thể loại: đại
   Số chương : 10


   Giới thiệu
   Nhớ , ở vô số đêm, thể ngủ ngon giấc;
   Muốn em, nắm tay cùng vào mỗi sáng sớm rực rỡ.

   Đường Y Nặc, con của tổng giám đốc Đường tập đoàn đa quốc gia,được nâng ở trong lòng bàn tay từ thuở ,

   Công chúa được nuôi ở trong nhà kính giống như , chỉ được cái xinh đẹp động lòng người,

   Mặc dù dáng dấp duyên dáng kiều, thanh nhã động lòng người, nhưng hết lần này đến lần khác Diệp thanh mai trúc mã, lại luôn phớt lờ .

   ràng hiểu mình nhất, nhưng vì cái gì càng lớn, bóng dáng lạnh lùng và giọng lạnh nhạt, lần lại lần tổn thương đến tình cảm của .

   Cho nên cố ý cậy mạnh vô lý, chỉ để cầu xin chú ý của Diệp,

   Cho dù biết vô tâm với mình, vẫn thủy chung như người đàn ông từng sủng ái nhất .

   Diệp Hân Dương, đẹp trai cao ráo, nội tâm trầm ổn, là người đàn ông tốt hoàn mỹ và ưu tú,

   Cho dù phụ nữ theo đuổi nhiều thể đếm, nhưng nhiều năm nay, trong lòng vẫn chỉ có người phụ nữ.

   Sáu năm trước, còn chưa kịp mở miệng tỏ tình, bởi vì cuộc hiểu lầm, trở thành cấm kỵ thể đụng đến của ;

   Sáu năm sau, nghe vẫn xinh đẹp động lòng người, vẫn cao cao tại thượng, lại khiến xa lạ ngây thơ,

   Vì vậy, trầm luân. Cho đến khi rốt cuộc hiểu bí mật được cất giấu của Đường đại tiểu thư người phụ nữ dụ lên giường này, lại chịu trách nhiệm xoay người chạy trốn,

   Bảo sao có thể cam tâm buông tay? Bởi vì khi lên giường với nhất định là người phụ nữ của rồi!
   tart_trunglazybee thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Mở đầu

   Tháng mười hai ở Đài Bắc, gió lạnh thổi qua, trong lòng tràn ra lạnh lẽo.

   Trong hành lang bệnh viện toàn màu trắng, ánh đèn ảm đạm rơi xuống, chiếu lên có vẻ tái nhợt và tiều tụyđứng trong góc. khoảng mười bảy mười tám tuổi, ngũ quan mỹ lệ, dáng người thon cao, nhưng quần áo hơi mỏng manh cách nào chống đỡ cái lạnh thấu xương ở hành lang, tay chân cứng ngắc, gần như đông lạnh đến mất độ ấm.

   Ánh mắt nhìn cũng dám nhìn vào cửa chính phòng giải phẫu, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy vẻ lo lắng.

   Cửa phòng giải phẩu vừa mở, vẻ mặt của liền nôn nóng, lảo đảo vọt tới, "Diệp Hân Dương, Thư Mi nhất định có việc gì đúng ? ấy có việc gì, nhất định . . . . . ."

   Diệp Hân Dương nhìn vào đôi mắt thâm quầng của trước mắt, ở phòng giải phẩu đợi bao lâu, e rằng cũng kiên trì bấy lâu, nhưng bây giờ những điều này có ích lợi gì? luôn cười trong sang kia, vĩnh viễn trở về nữa, bao giờ sôi nổi xuất ở trước mặt nữa.

   Thấy mặt lạnh tiếng nào, lộ ra thần sắc kinh hoàng, theo bản năng kéo áo choàng trắng của lại, "Diệp Hân Dương, cho tôi biết ấy có việc gì được , đừng lời nào, tôi sợ. . . . . ." tại biết sợ, vậy lúc trước làm cái gì.

   Đối với đại tiểu thư kiêu căng tùy hứng lại tùy ý làm bậy này, Diệp Hân Dương muốn gì cả, lạnh lùng liếc cái, cất bước rời .

   Áo choàng lại bị kéo lấy, thanh run rẩy sau lưng, cũng khôi phục thành cái giọng điệu vênh mặt hất hàm sai khiến mà ghét nhất: "Diệp Hân Dương, tôi lệnh cho đứng lại cho tôi, với tôi đừng hòngđi!"

   Trong mắt đôi mắt đen nhánh gợn sóng bây giờ nổi lên trận mưa rền gió dữ, ở trong phòng giải phẫu 12 giờ, dùng hoàn toàn lý trí mới khắc chế được lửa giận gần như muốn vỡ đê này, nhưng bây giờ, người biết điều và biết sống chết lại liên tục trêu chọc , bi thương và lửa giận bị đè nén lâu rốt cuộc thể tiếp tục nhẫn nại nữa.

   quay đầu, con ngươi băng lãnh gắt gao nhìn chăm chú , y tá bên cạnh cũng cảm thấy khí đúng, vội vàng chen miệng : "Xin lỗi, bác sĩ Diệp tận lực, nhưng trái tim bệnh nhân thể chịu nổi gánh nặng, cho nên. . . . . ."

   Như bị sét đánh, thân thể của nặng nề run lên, mắt to mờ mịt nhìn Diệp Hân Dương, "Cho nên. . . . . ." Lại nhìn thấy cặp mắt lạnh như băng có đến chút nhiệt độ kia bỗng nhiên đau lòng khó có thể kiềm chế.

   Mặc dù trong mắt nhìn chưa bao giờ có dịu dàng và thương, luôn tràn ngập kiên nhẫn và chán ghét, nhưng cũng chưa từng dùng loại ánh mắt này nhìn , giống như. .. Giống như hoàn toàn thất vọng với .

   "Cho nên ấy chết, bị hại chết!" Diệp Hân Dương chỉ cảm thấy thân thể có cơn lửa giận cháy, khẩn cấp muốn hủy diệt cái gì, " biết ràng ấy có bệnh tim bẩm sinh, chịu nổi chút kích thích, lại còn chạy kích thích ấy, tại được như ý "

   "! phải là tôi, là Từ Khả, ta nhìn thấy tốt với Thư Mi, cũng biết Thư Mi có bệnh tim, cho nên mới giúp tôi. . . . . . Tôi biết, tôi biết, có thể tìm Từ Khả đối chất." giọt giọt nước mắt từ trong mắt to rơi xuống, điên cuồng lắc đầu.

   "Cá mè lứa, cho rằng tôi có tin hay ?" Diệp Hân Dương cười lạnh tiếng.

   mơ hồ cảm giác được tuyệt vọng nào đó "Diệp Hân Dương..........."

   "Đường Y Nặc, ngày nào đó vì hành động việc làm của mà trả giá lớn." Diệp Hân Dương nhắm mắt lại, đột ngột dùng sức giãy ra áo choàng bị tay kéo lấy, " có báo ứng!" Sau đó, cũng quay đầu lại kiên quyết rời .

   Đây là lần đầu tiên kêu tên , Đường Y Nặc, trong giọng lại tràn đầy căm hận và chán ghét. . . . . . Trái tim dường như bị khoét lỗ lớn, bụng tràn đầy lạnh lẽo, rồi lại cảm thấy lạnh

   buông tay ra, chỉ còn lại khí vắng vẻ.

   Diệp Hân Dương. . . . . . Hân Dương. . . . . . Tại sao tin tôi?
   tart_trung thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1

   Sáu năm sau.
   "Tại sao cậu quay về đài Bắc, mình phải quãng đường dài từ Iceland chạy về chỉ vì đón cậu xuống máy bay đó?" Vệ Đoan cầm lấy hành lý của bạn tốt, rồi sau đó phàn nàn. đúng là bị rối loạn thần kinh, chỉ nhận được cú điện thoại "Mình muốn từ Nhật Bản quay về Đài Bắc", nhất thời nhanh miệng "Vậy để mình đến đón cậu."
   Trời mới biết khi đó ở Iceland tiến hành nghi lễ trục xuất tu hành, thời gian máy bay từ Iceland đến Đài Bắc có thể còn dài hơn từ Nhật Bản đến Đài Bắc, nhưng mà đồng ý làm người tốt nên đành phải cố gắng nhanh hơn, vì vậy họ Vệ tự xưng là người tốt kịp sửa sang lại hành lý, lập tức đón máy bay bay tới.
   "Bởi vì cậu là bạn tốt kiêm học trưởng của mình!" Ở Nhật Bản làm việc sáu năm, bộ dáng của Diệp Hân Dương gần 30 tuổi càng thêm đẹp trai và thâm thúy, nhướng mày nhếch khóe môi khẽ mỉm cười, trình độ hấp dẫn gần như thể tưởng tượng nổi.
   Người đàng hoàng như Vệ Đoan vô duyên vô cớ đỏ mặt, tới mấy bước, mới quay đầu lại nhướng lông mày nhìn chằm chằm Diệp Hân Dương, "Đừng dùng cách đối phó với phụ nữ để chuyện với mình, coi chừng quả đấm của mình." Ông trời, vài biểu tình của tiểu tử Diệp vừa rồi, ràng " là người của tôi", làm hại người đều nổi hết da gà.
   Diệp Hân Dương chỉ cười , im lặng theo sau Vệ Đoan.
   Sau hồi "tán gẫu tạp nham" Vệ Đoan và Diệp Hân Dương lên tắc xi, trong lúc vô tình mới phát ra mình lại dễ dàng bị dời đề tài lần nữa bởi câu , vốn tính toán muốn trừng phạt Diệp Hân Dương mà? Tiểu tử Diệp này càng ngày càng tệ rồi.
   "Cũng sáu năm rồi, bên này biến hóa rất lớn, mình thực nhận ra được." Diệp Hân Dương nhìn ngoài cửa sổ khỏi cảm khái.
   Tiểu tử Diệp này có phải luôn xem thời gian như phản ứng hóa học của cậu ta hay ? Vệ Đoan cho cái liếc mắt, chê cười : "Đúng vậy, tuy mình luôn chạy loạn ở khắp mọi nơi thế giới, nhưng hàng năm cũng quay về Đài Bắc lần, ngược lại cậu 6 năm qua định cư ở Nhật Bản, chỉ sợ ngay cả nhà của mình ở đâu cũng quên, hiếm lắm cậu mới chịu trở về chuyến!"
   "Nghe cái giọng điệu cậu kìa." Diệp Hân Dương cười, " biết còn tưởng rằng chúng ta có cái gì với nhau." Tròng mắt đen tươi cười có nhiều hứng thú nhìn Vệ Đoan, mờ ám lưu chuyển.
   "Hay là, học trưởng thầm mếm tôi sao?"
   "Có ai chuyện như vậy với học trưởng sao?" Cư nhiên lại là cái giọng điệu đùa giỡn đó, Vệ Đoan chuẩn bị tâm lý lần này nhất định sập bẫy, ngược lại sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, lấy ra dáng vẻ của học trưởng, "Khai ra chi tiết! Ban đầu cậu đột nhiên ra khỏi nước, hỏi cậu nguyên nhân, cậu chỉ lấy lý do qua loa là đến Nhật Bản đào tạo sâu, tại thế nào, tại sao thay đổi chủ ý trở lại?"
   "Bởi vì . . . . ." Thấy bộ dáng Vệ Đoan nghiêm túc theo dõi , Diệp Hân Dương cũng thu giọng điệu đùa giỡn, ý cười trong tròng mắt đen dần dần tản , biến thành bộ dáng ủ rũ tan được, "Đường đại tiểu thư bị người xấu tập kích, não bộ bị thương nặng, sau khi cấp cứu đầu óc bị thoái hóa thành đứa trẻ năm tuổi, Đường lão gia hi vọng mình trở lại làm bác sĩ riêng cho ấy, ngày 24h chăm sóc ấy."
   "Đường đại tiểu thư, là Đường Y Nặc đúng ?" Vệ Đoan nhớ tới cái người luôn chẳng phân biệt được trường hợp, địa điểm, thời gian, cầu Diệp hân Dương tùy thời đợi lệnh, tốt nhất nghe lời giống y như chó, kiêu căng bảo đến phải đến, có thân phận tôn quý, là con của chủ tịch Đường tập đoàn đa quốc gia, đáng tiếc hành động khiến người ta xem được.
   Diệp Hân Dương gật gật đầu, cúi đầu nhìn vết thương hình trăng lưỡi liềm cổ tay, con ngươi thoáng qua cảm xúc cực kỳ phức tạp, thời điểm tài xế tắc xi bảo "đến", trong nháy mắt liền khôi phục thành bộ dáng sóng nước phẳng lặng.
   "Mình xuống xe."
   "Mình tàu xe vất vả chỉ để đón cậu trở về vậy mà mời mình uống ly nước?" Nhìn tiểu tử Diệp ở phía sau buồng xe lấy va ly, Vệ Đoan kéo cửa sổ xe xuống bất mãn la ầm lên.
   Diệp Hân Dương nhàn nhạt nhìn cái, "Xin lỗi, lần sau mình mời cậu ăn cơm."
   xin lỗi có tiếng cũng có miếng như vậy đúng là chịu nổi, Vệ Đoan vuốt vuốt mái tóc, "Quên , nếu mình muốn so đo với cậu, mời mình ăn cơm cả đời cũng đủ, dù sao mình cũng có gì hứng thú với đại tiểu thư kiêu căng ương ngạnh, ngược lại cậu liền thảm, lại lần nữa rơi vào bàn tay của ta rồi, hi vọng bé năm tuổi có thể đáng hơn chút."
   "Cám ơn." vẻ mặt Diệp Hân Dương khẽ động.
   Đường Y Nặc năm tuổi. . . .
   Đường Trung Đường thở dài, vẫy tay bảo Diệp Hân Dương ngồi ở đối diện ghế sa lon, "Mấy năm gặp, cháu càng ngày càng tài giỏi rồi, nếu như Diệp Thịnh vẫn còn, ông ấy nhất định thấy tự hào vì cháu!" Diệp Thịnh là tài xế của nhà họ Đường, làm việc cho Đường Trung Đường vài chục năm, ông ấy và vợ tình cảm thâm sâu, sau khi vợ ông bị ung thư dạ dày qua đời, ông vì nhớ vợ mà uất ức thành bệnh, trước khi mất nhờ Đường Trung Đường chăm sóc con, lúc ấy Diệp Hân Dương mười lăm tuổi, Đường Y Nặc tám tuổi.
   Diệp Hân Dương nhận lấy ly trà từ trong tay quản gia, : "Ba cháu chỉ hy vọng con sống vui vẻ tự tại." Tóc mái rũ xuống, vừa vặn ngăn trở ánh mắt, thấy biểu tình gì.
   Đường Trung Đường sửng sốt chút, có chút ngượng ngùng ngừng miệng, biết con ai bằng cha, mặc dù mình cung cấp cho Diệp Hân Dương đời sống vật chất tốt nhất, nhưng cậu ta lại bị con nhìn trúng, cũng mất rất nhiều thứ, cho nên sáu năm trước Thư Mi qua đời, Diệp Hân Dương muốn Nhật Bản đào tạo sâu ông cũng có lập trường giữ lại.
   Diệp Hân Dương nhìn xung quanh vòng, hỏi: "Đường tiểu thư đâu?"
   Đường Trung Đường lấy lại tinh thần, "Tiểu Nặc ở lầu, bảo mẫu dỗ nó ngủ trưa." Lời vừa ra khỏi miệng, ông có chút xấu hổ nhìn Diệp Hân Dương cái, " xin lỗi, trước kia Tiểu Nặc hiểu chuyện gây cho cháu rất nhiều phiền toái, tại nó như vậy rồi, còn phải làm phiền cháu trở lại chăm sóc nó. Chú mời rất nhiều bác sĩ đều có khả năng, mới nghĩ tới trước kia Tiểu Nặc thích quấn cháu, có lẽ có cháu chăm sóc ở bên cạnh nó, nó có thể nhớ tới cái gì cũng chừng."
   Diệp Hân Dương lắc đầu cái, đặt ly trà xuống đứng lên, "Cháu có thể lên xem chút ?"
   "Dĩ nhiên." Dừng chút, Đường Trung Đường chần chờ bổ sung: " tại Tiểu Nặc giống như lúc trước, hi vọng cháu có thể xem nó như đứa bé năm tuổi, tận lực dịu dàng chút."
   Đường Trung Đường nhàng gõ cửa, lát sau, thím lớn tuổi có vẻ hòa ái dễ gần mở cửa, Đường Trung Đường vừa muốn chuyện, nhìn thấy thím đưa ngón trỏ ra đặt ở khóe miệng giọng ra dấu, "Ông chủ, tiểu thư mới vừa ngủ."
   Đường Trung Đường gật đầu cái, phất tay ý bảo bà lui ra, quay đầu nhìn Diệp Hân Dương, "Muốn vào ?"
   "Cháu chỉ nhìn chút, đánh thức ấy." Diệp Hân Dương giọng , rồi đẩy cửa ra chậm rãi vào.
   Đường Trung Đường đứng ở cửa lát, khe khẽ thở dài, rồi chậm rãi đóng cửa lại.
   Thiết kế trong phòng vô cùng lộng lẫy, vừa vào cửa chính là bàn trang điểm độc nhất vô nhị do chuyên gia thiết kế, quanh thân gương hình bầu dục viền đầy kim cương, xa hoa tráng lệ, tiếp theo là 2 chiếc ghế sô pha hình chân chó, ở giữa là bàn trà thủy tinh nho , bàn là mấy ly thủy tinh úp ngược, mặt đất lót tấm thảm màu cà phê được nhập khẩu từ Zheder, ở trung tâm là cái giường lớn được bao phủ bởi ga màu trắng bạc.
   vùi lấp ở bên trong chăn mềm mại, chỉ lộ ra khuôn mặt nhắn, cằm nhọn, đôi môi có vẻ hơi tái nhợt, nhìn qua yếu đuối , vừa thấy thương. So sánh với cái loại xinh đẹp hút hồn sáu năm trước, bây giờ càng thêm uyển chuyển hàm xúc phong cách dịu dàng, hai mắt nhắm lại, vẻ mặt yên tĩnh.
   Diệp Hân Dương mím chặt đôi môi, đôi mắt sắc bén nổi lên u, thấy tỉnh lại, liền ngồi ở mép giường, yên lặng hồi lâu, mới cuối đầu lầm bầm lầu bầu : "Lần này lại giở trò quỷ gì, làm sao có thể bị thoái hóa trí lực? ràng tự với mình đừng tin tưởng , cũng đừng để ý . . . . . ." là người từ trước đến giờ vô cùng kỹ lưỡng thuần thục, trước kia thường bị đùa giỡn xoay quanh mà.
   Nhớ có lần, đại biểu trường học tham gia thi vật lý ở Đài Bắc, lúc chuẩn bị vào phòng thi, nhận được tin nhắn của Đường Trung Đường, bảy chữ lời ít mà ý nhiều: Tiểu Nặc bị bệnh, muốn gặp cháu.
   Vì vậy nghĩ cũng nghĩ liền buông tha cuộc thi, lòng như lửa đốt chạy tới nhà họ Đường, lại phát Đường đại tiểu thư ngã bệnh mở đôi mắt phượng hung hăng nhìn chằm chằm : "Đừng mong lợi dụng cuộc thi hẹn hò với kia, tôi để cho thực được!"
   Lúc này ngây người như phỗng, trơ mắt nhìn bóng dáng xinh đẹp nghênh ngang rời .
   Tốn ít thời gian, mới hiểu ràng Đường Y Nặc " kia" là chỉ ai, cũng chỉ là cùng thi, dáng dấp xinh đẹp nhìn cũng tệ, nhưng chưa bao giờ để ý, mà việc ở trong mắt Đường đại tiểu thư lại phải như vậy, vì vậy mượn điện thoại Đường Trung Đường dùng, phòng ngừa chu đáo, đem việc chưa xảy ra dập tắt ở trong trứng nước, đáng tiếc, tất cả ở trong mắt , lại là thể lý, càng ngày càng ưa đủ loại hành động của , đẩy ra càng ngày càng xa.
   từng tìm hiểu và kiểm tra nguyên nhân độc chiếm của Đường Y Nặc, mặc dù từng lừa mình dối người tự với mình, quan tâm đến mình, nhưng nếu quan tâm người, làm sao có thể bất kể hậu quả làm tổn thương đến hai ba lần? Cho nên có lẽ chỉ xem như vật sở hữu của , vì đồ chơi phản bội nên sử dụng các loại thủ đoạn, tự nhắc nhở mình.
   "Nhưng, tôi làm được, , đời trước có phải tôi nợ hay ?" sau khi nghe được tin tức từ Đường Trung Đường, gần như cách nào an tâm ở lại Nhật Bản .
   Khóe môi từ từ cong lên, nụ cười này lại có chút khổ sở, "Quên , nếu tôi chạy sáu năm cũng trốn thoát khỏi bàn tay , bất kể muốn chơi cái gì, trò chơi này, tôi nhất định chơi với chơi với tới cùng".
   Đến chết rời.
   Đường Trung Đường vẫn rời , đứng tại cửa, lúc Diệp Hân Dương mở cửa ra có chút mất hồn, thiếu chút nữa đụng đầu vào, may thân thể nhanh nhẹn dừng lại ngay.
   "Đường tiên sinh?" Có chút kinh ngạc lên tiếng.
   Đường Trung Đường giọng giải thích: "Tiểu Nặc phải đùa cháu, nó . . ." Những lời này gián tiếp thừa nhận ông có hành vi nghe lén tốt.
   Diệp Hân Dương nhã nhặn cắt đứt lời của ông: "Chuyện này quan trọng, tóm lại cháu chăm sóc ấy tốt."
   Đường Trung đường ngẩng đầu nhìn người đàn ông này, lần đầu gặp mặt người con trai này có dáng dấp cao hơn chút so với ông, khuôn mặt đẹp trai mê người, đối xử với mọi người xử nhã nhặn khéo léo, lại mang theo cường thế cho cự tuyệt, trong lúc nhất thời ngay cả ông cũng bắt bẻ được cái gì.
   "Mặc khác, cháu muốn đón Đường tiểu thư ra ngoài ở cùng nhau, cháu nhờ bạn tìm phòng trọ xong rồi, gần đây cháu cũng có ý định tìm việc làm, vừa lúc có thể chăm sóc ấy 24h."
   "Sống ở chỗ này phải tốt hơn sao, nếu có việc còn có người chăm sóc."
   "Xin lỗi, ở nhà họ Đường cũng lưu lại kí ức đẹp đẽ gì, lần này trở về cũng muốn vào đây ở nữa." Nghe Diệp Hân Dương nhanh chậm trả lời, Đường Trung Đường khỏi có chút chột dạ.
   "Đường tiên sinh có thể suy nghĩ kỹ, cháu muốn xem phòng trọ chút, buổi tối lại tới." Diệp Hân Dương quay đầu đóng cửa lại, "Hi vọng khi đó Đường tiểu thư sáng suốt."
   "Chú đồng ý với cháu, buổi tối cháu hãy tới đem Tiểu Nặc ." Bỗng nhiên Đường Trung Đường đưa ra quyết định.
   " cần phải suy nghĩ chút sao?"
   " cần thiết." Đường Trung Đường cười khổ cái, "Hân Dương, buổi tối cháu nhìn thấy Tiểu Nặc, cháu biết vì sao chú đưa ra quyết định này nhanh vậy." Bởi vì căn bản có lựa chọn nào khác. . . . . .
   Diệp Hân Dương theo bản năng quay đầu lại tìm hiểu xem cánh cửa đóng lại kia .
   Đường Y Nặc, rốt cuộc lần này đùa cái gì đây?
   "Vì sao cậu lại ra?" Vệ Đoan mới vừa thay xong bánh xe, thế nhưng ngẩng đầu lên lại nhìn thấy Diệp Hân Dương.
   "Vậy còn cậu, thế nào vẫn còn ở đây?" Vốn là còn chút phiền não biết khu này có đón được taxi hay , lúc này tài xế miễm phí đưa tới cửa, lý nào cần, vừa thuận miệng hỏi câu, vừa tự động mà đem hành lý bỏ vào sau xe.
   "Bánh xe hư, vì nhận điện thoại của cậu, mười giờ mình chưa được nghỉ ngơi chút nào, mệt chết được, định nhắm mắt lát, tỉnh ngủ rồi đổi bánh xe." Vệ Đoan đúng là đứa bé ngoan tâm địa thành thực, có hỏi có đáp, ta dùng khăn giấy lau tay rồi lên xe mới phản ứng kịp, cái tên họ Diệp này còn chưa trả lời vấn đề của
   "Này, rốt cuộc tại sao cậu lại ra, bị đuổi ra ngoài sao?" Loại tình cảm quan tâm này có lời nào miêu tả được.
   Diệp Hân Dương từ từ nâng lên mí mắt ta cái, "Nếu như mình cho cậu biết, bởi vì mình quá nhớ cậu, cho nên vội vã thể đợi chạy đến gặp cậu, cậu có tin ?"
   "Mình tin tưởng mới có quỷ!"
   "Mình cũng tin, nhìn dáng dấp học trưởng vẫn là người rất thông minh đó!"
   "Cậu. . . . ." Vệ Đoan bị tức chết, thiếu chút nữa tục: "tiểu tử Diệp cậu đừng hòng lừa mình, nếu cậu thành cho mình biết, mình lái xe, chúng ta ở yên xe!" xong đạp thắng xe, dừng xe đến ven đường.
   "Đùa đó hả?" Diệp Hân Dương gần như hao tổn tâm trí, "Cũng phải là thể , nhưng nếu mà mình cho cậu, cậu có thể giúp mình làm việc hay ? Cũng coi như trao đổi công bằng."
   càng ấp a ấp úng, quả nhiên lòng hiếu kỳ của Vệ Đoan càng tràn đầy, quên mất Diệp Hân Dương luôn là người có uy tín, nhanh miệng đồng ý: " thành vấn đề, cậu mau."
   Diệp Hân Dương nhã nhặn cười tiếng, "Bởi vì mình muốn đón Đường tiểu thư ra ngoài ở cùng nhau, cho nên muốn xem nhà mới chút."
   "Nhà mới? Động tác tiểu tử cậu thực nhanh, người còn chưa có đến mà phòng trọ tìm được rồi." Vệ Đoan ríu rít lấy làm kỳ lạ.
   ", còn chưa tìm được phòng trọ, mình có thể vào ở nhà mới hay . . . . . . phải nhờ Học Trưởng."
   Nhìn Diệp Hân Dương cười đến rực rỡ, Vệ Đoan phát giác ra là mình trúng kế, trợn to hai mắt hỏi: "Như lời trao đổi cậu , phải là giúp cậu tìm phòng ốc đó chứ?"
   "Ừ, trước 5h chiều hôm nay mình muốn vào ở, mình muốn ba phòng ngủ phòng khách, hướng Nam, tốt nhất ở trong thành phố, đây là thẻ tín dụng của mình, mật mã là 913913, cần bao nhiêu tiền, cậu trực tiếp lấy là được, nhờ cậy học trưởng! tại mình có chút mệt mỏi, cậu tùy tiện tìm khách sạn cho mình nghỉ ngơi lát là được." xong, nghiêng đầu cái, dựa vào thành ghế bắt đầu lim dim.
   Đối mặt với cái tên họ Diệp sáu năm sau càng ngày càng nham hiểm này, da mặt dày lên đến cực đỉnh, Vệ Đoan chỉ biết than mình gặp người có lương tâm, giận đến nỗi thốt nên lời .
   Tình tốt thời gian, ngay lúc Diệp Hân Dương vào nhà họ Đường dùng cơm tối, còn chưa kịp mở miệng lên tiếng chào hỏi, bóng dáng nhắn liền nhào tới, " Diệp. . . . . ."
   ứng phó kịp lui bước mới đứng vững thân hình, cuối đầu, vừa vặn chống lại khuôn mặt cười xinh đẹp, " Diệp, em rất nhớ đó.!"
   Thân thể Diệp Hân Dương trong nháy mắt cứng ngắc chút, thân thể mềm mại thuộc về nữ nhân dán vào ngực của , quanh quẩn chóp mũi là hơi thở nhàng thanh nhã, hô hấp hơi rối loạn, rũ mắt xuống, biến sắc đem kéo ra khỏi ngực của mình, "Đường tiểu thư, lâu gặp."
   xinh đẹp tức giận bĩu môi, "Làm sao và cha lại giống nhau, em biết Đường tiểu thư nào hết, cũng phải là Đường tiểu thư, em là Thư Mi mà Diệp thích nhất, Diệp chẳng lẽ quên em rồi sao?" điệu dần dần thấp xuống, trong mắt to nhanh chóng dâng lên tầng hơi nước, cố chấp mà nhìn chằm chằm vào Diệp Hân Dương, nếu dám "uh" khóc cho xem.
   Bất kể muốn chơi cái gì, sớm chuẩn bị sẵn sàng theo chơi đến cùng rồi, nhưng tại sao có thể đem người chết ra mà đùa giỡn! Diệp Hân Dương muốn nổi giận, phát Đường Trung Đường vẻ mặt đúng vội vàng kéo đến, giọng giải thích: "Hân Dương, Tiểu Nặc phải cố ý, nó vừa tỉnh lại liền cho mình là Thư Mi, trừ nhớ tên của cháu, ai cũng nhận biết, ngay cả chú phải là họ Thư, nó mới bằng lòng gọi chú tiếng cha."
   Diệp Hân Dương lẳng lặng nghe, từ chối cho ý kiến, tròng mắt đen rơi vào người vừa uất ức vừa đáng thương này, lấy bàn trà chén canh hạt sen cầm lên, ràng là thân thể trưởng thành, nhưng có lẽ bởi vì trí lực thoái hóa, bước cũng giống như đứa con nít lắc qua lắc lại " Diệp, đồ ăn này ngọt đó, chỉ cần thích em, em liền đưa toàn bộ đồ ăn cho ."
   Đường Y Nặc đường hoàng uy hiếp, lại cẩn thận vấp đến chân, thân thể nhắc chịu lực tác dụng của lực hấp dẫn, chợt té xuống dưới đất lạnh như băng, Diệp Hân Dương còn kịp suy tư nữa có phải giỡ trò quỷ hay ,nhanh tay lẹ mắt vươn tay, nhét vào trong ngực của mình, nước canh phun toàn bộ lên quần áo của hai người.
   "Ô oa oa. . . . . ."
   Hết sức chán ghét cái loại cảm giác ẩm ướt này, khóe miệng Diệp Hân Dương dần co rút, thể ngờ trong ngực lại khóc lên, hoàn toàn phải lê hoa đái vũ, Mẫu Đan ngậm lộ khóc động lòng người, mà nước mắt nước mũi cùng nhau chảy, đem khuôn mặt xinh đẹp khóc đến thê thảm nỡ nhìn.
   Diệp Hân Dương nhíu mày, trong ký ức của Đường đại tiểu thư sĩ diện thích làm đẹp làm người ta giận sôi, người thần đều phẫn nộ, đừng có hình tượng gào khóc, ngay cả giọng nức nở cũng cực kỳ hiếm thấy, mỗi lần vừa ra cửa, vô luận kiểu tóc, trang dung, y phục, giầy từ xuống dưới đều phải hoàn mỹ, mà tính tình bản thân lại cực kỳ cậy mạnh, là người quật cường kiêu ngạo, cho dù bị uất ức vẫn cũng chịu ở trước mặt mọi người rơi lệ.
   Đối mặt với khác thường của con , Đường Trung Đường thấy nhưng thể trách, đau lòng tới, "Mi Mi ngoan, đừng khóc, cha gọi bảo mẫu dẫn con lên lầu tắm rửa sạch , đổi lại quần áo xinh đẹp có được ?"
   Lại là giọng điệu lừa gạt trẻ con. . . . . .
   Đường đường Đường đại tiểu thư mà lại có bộ dạng này, hề khóc thét nữa, từ trong ngực Diệp Hân Dương tránh ra, chớp chớp đôi mắt ướt nhẹp nhìn bộ đồ trải qua lễ rửa tội của chén canh hạt sen, còn bị người họ Đường chút khách khí xoa nước mắt nước mũi, thút tha thút thít : " Diệp, Mi Mi có rất nhiều quần áo đẹp, tất cả đều cho Diệp mặc, Diệp cần tức giận, Mi Mi phải cố ý!"
   Bởi vì lo lắng tức giận, đây mới là lý do khóc thực sao?
   Diệp Hân Dương được cảm giác trong lòng ra sao, có chút thể tin, lại có chút khổ sở, vốn mực chắc chắn trí lực thoái hóa chẳng qua là trò đùa của Đường đại tiểu thư,nhưng hôm nay thấy người , nhận định lúc đầu lại bắt đầu dao động.
   quá mức kiêu ngạo, kiêu ngạo đến tuyệt thể đùa bỡn loại tiết mục khiến cho mình chật vật đến như vậy.
   Thần sắc Diệp Hân Dương biến đổi liên tục, nhìn hai mắt to giống nai con Bambi của xem xét mình, đôi mắt hồng hồng, chóp mũi hồng hồng, ở chung mười năm, vẫn chưa thấy qua hình tượng đáng thương lại nhếnh nhác này của .
   " Diệp ca ca, Mi Mi lập tức lên đem trang phục xinh đẹp nhất của Mi Mi lấy xuống cho , chờ em nha!"
   Thấy người đàn ông từ đầu đến cuối lời, Đường Y Nặc có chút lo lắng, xoay người kéo cánh tay Đường Trung Đường, "Cha, người phải thay con nhìn Diệp nha." Lấy được cam đoan của ông, mới xộc xệch chạy về phía cầu thang, người nhìn đều phải lo lắng , chỉ sợ ngã xuống phát.
   Đường Trung Đường lo lắng con , vội vàng kêu bảo mẫu , rồi quay đầu nhìn Diệp Hân Dương, có chút tự giễu cảm thán: " biết cháu đối với Tiểu Nặc làm cái gì, có thể khiến nó quên mọi người lại chỉ nhớ cháu, mà nâng nó ở lòng bàn tay sợ bay, ngậm trong miệng sợ tan là cha nó lại bằng được cháu, là khiến người ta đau lòng."
   Ánh mắt Diệp Hân Dương vừa động, vòng vo hỏi: " ấy tự xưng là Thư Mi, chú vẫn nghe theo ấy?"
   Đường Trung Đường cười khổ, "Cháu cho là chú có nghĩ qua biện pháp sao, chú là còn cách nào khác, cháu thấy được tình cảnh sau khi tỉnh lại của tiểu Nặc, vẻ mặt hoảng sợ luống cuống kia, ánh mắt hốt hoảng, chỉ gọi ‘ Diệp ’ Tiểu Nặc quả làm chú cũng tan. Cho nên nếu như cháu mang nó , những phải chăm sóc nó tốt, càng thể làm nó khổ sở, mặc dù chú biết cầu này rất vô lý, dù sao nó làm nhiều chuyện tổn thương cháu, vậy mà hôm nay nó tin tưởng nhất chính là cháu, chú làm người cha nhưng có năng lực gì, chỉ có thể trơ mắt nhìn cháu mang nó , cho nên cầu xin cháu tận lực theo ý của nó, thay thế chú hảo hảo mà thương nó cưng chiều nó."
   Diệp Hân Dương yên lặng .
   Đường Trung Đường sống hơn nửa đời người, làm việc từ trước đến giờ đều tính trước kỹ càng, lần đầu tiên cầu xin, gần như lo lắng đề phòng chờ câu trả lời từ cái đứa trẻ hơn nhiều tuổi.
   "Cháu . . . . ." Diệp Hân Dương há miệng, rốt cuộc muốn ra chữ mấu chốt .
   " Diệp, có xinh đẹp ?" Hai người quá mức chăm chú, cho đến khi Đường Y Nặc chen vào giữa hai người, đem váy được lựa chọn tỉ mỉ nhét vào trong tay Diệp Hân Dương, bọn họ mới chú ý tới trở lại.
   Đường Trung Đường vô duyên vô cớ thở phào nhõm, ông rất sợ Diệp Hân Dương đưa ra câu trả lời phủ định, con tay ông nuôi lớn lên, đều đau vào trong trái tim, thế nào để cho chịu khổ sở?
   "Thế nào nhanh như vậy?" Ông cúi xuống sờ sờ đầu Đường Y Nặc , đánh vỡ khí yên lặng mà Diệp hân giương đưa tới, nhưng cũng nhìn thấy quần áo bị nước canh làm ướt, ánh mắt chỉ trích rơi vào người bảo mẫu, "Tại sao thay quần áo cho tiểu thư?"
   Bà bảo mẫu có chút hốt hoảng muốn giải thích, lại bị Đường Y Nặc giành : "Bởi vì con muốn làm cho Diệp lãng phí quá nhiều thời gian chờ con, chờ sau khi Diệp thay quần áo xinh đẹp, con lại đổi." Ngay sau đó tặng kèm nụ cười lấy lòng lớn.
   Kuôn mặt nhắc bị nước mắt nước mũi làm cho bẩn thỉu nhưng thời điểm cười lên, hàm chứa nước trong đôi mắt giống như rơi vào ngôi sao phương xa, xinh đẹp gì sánh được.
   đứng trước mặt của vừa quen thuộc lại vừa xa lạ......làm người ta tim đập thình thịch
   Ở thần sắc thể tin của Đường Trung Đường và vui mừng rành rành của Đường Y Nặc, Diệp Hân Dương buộc chặt ngón tay, nhìn với chiếc váy lung tung lộn xộn, " cái váy rất đẹp, cảm ơn, tại hi vọng Mi Mi có thể ngoan ngoãn lên lầu tắm rửa sạch , đổi quần áo xinh đẹp."
   " thành vấn đề." Nét cười như hoa lên khuôn mặt nhắn của Đường Y Nặc, chợt nhón chân lên, đôi môi non nớt nặng nề rơi vào cằm của , " Diệp, Mi Mi rất mến , rốt cuộc Mi Mi đợi được rồi." Sau khi xong, Đường Y Nặc kìm được vui mừng lần nữa xộc xệch chạy về phía cầu thang, từ trước đến giờ bảo mẫu làm việc hết sức chăm chỉ theo sát phía sau .
   Lần đầu từ miệng Đường Y Nặc Eno nghe được từ thích, lại là duới tình huống như thế, hoàn toàn giống như tỏ tình, giống như chỉ là đứa thuận miệng "Thích" , tựa như em thích ba mẹ, giống như thích chó trắng nhà hang xóm. . . . . . Nhưng tim của tại sao lại đập nhanh vậy?
   Diệp Hân Dương sờ sờ cái cằm bị đập vào đau đớn mờ ảo, hồi tưởng đôi môi mềm mại giống như kẹo đường kia, khóe môi kìm lòng được cong lên đường cong nho , nâng lên khóe môi đối với Đường Trung Đường : "Cháu hết sức." Tròng mắt nhìn sâu.
   Mặc dù trong trí nhớ ràng là tiểu thư thể lý và tùy hứng, mặc dù từng bị đại tiểu thư kiêu căng đó đùa bỡn qua vô số lần, mặc dù từng đối với đại tiểu thư đó hoàn toàn thất vọng. . . . . . Song lần này, vẫn quyết định tin tưởng lần nữa, lần cuối cùng! Có lẽ,chính tự nhận là bỏ cuộc nhưng lại chưa từng có chết tâm
   Đường Trung Đường sửng sốt chút mới hiểu được trả lời vấn đề trước đó, ông hiểu cá tính người con trai lớn lên bênh cạnh ông, dễ dàng hứa hẹn, khi xuất khẩu giống như đóng đinh ván tủ, nếu "Hết sức" chính là trăm phần trăm, như vậy ông có gì phải lo lắng.
   "Hân Dương, vậy chú liền đem Tiểu Nặc giao cho cháu."
   lazybee thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217

   Chương 2   Ngoài miệng được rất sảng khoái, lần đầu tiên đem con đưa ra ngoài, ở thương trường hai, Đường Trung Đường ý chí kiên cường lúc ra trận lại lề mề chậm chạp dọn dẹp hành lý của con , gương mặt bỏ được, qua nửa ngày, va ly to như vậy vẫn chưa có được ba bộ đồ.
   "Cha, con tới giúp cha sửa sang lại." Đáng tiếc, Đường Y Nặc lòng muốn theo Diệp cách nào phát Đường lão gia tử tâm tình rối rắm, nhảy về phía trước muốn giúp tay.
   " cần, mình cha là được rồi, Mi Mi là chủ nhân, tốt hơn hãy chuyện phiếm cùng với Diệp của con , thể để cho mình nó chỉ ngồi ." Hai từ " Diệp" nghe vào cắn răng nghiến lợi, quả thực là tựa như từ trong kẽ răng đụng tới.
   Vốn là tâm tình Diệp Hân Dương còn có chút buồn bực, nhìn thấy bộ dạng trừng mi trợn mắt này của Đường Trung Đường, khỏi thoải mái hơn, đúng vậy, nếu tính toán cùng Đường Y Nặc bắt đầu sống lại lần nữa, cũng cần đối với chuyện cũ canh cánh trong lòng, cong cong môi, cười với Đường Trung Đường: "Cháu ngồi cũng muốn tán gẫu, dứt khoát chúng ta cùng sửa sang lại thôi."
   "Ai muốn các ngươi làm điều thừa, tất cả đều ngoan ngoãn ngồi ở đàng kia cho chú, cho phép nhúc nhích!" Đường Trung Đường nổi giận, vất vả nuôi lớn đứa con , mất trí nhớ lại cứ mực chỉ nhớ người đàn ông khác, đều đem ông quên đến bát trảo nước , tại ông phát huy tình thương vĩ đại của cha, thể đem con đưa , cũng phải để cho ông ở chung với con thêm chút thời gian nữa chứ, có cuộc sống bi thương như thế này sao?
   Tựa hồ bị Đường lão gia tử đột nhiên hét lớn sợ hết hồn, Đường Y nặc mờ mịt chớp mắt to, cái miệng non nớt mếu máo, bộ dáng lập tức lớn tiếng khóc.
   Đường Trung Đường lòng mền nhũn, vội : "Là cha tốt, nên hung Mi Mi, ngoan, Mi Mi khóc." Vừa dùng mắt nhìn chằm chằm Diệp Hân Dương, giọng căm hận cam tâm tình nguyện : "cùng nhau lại đây dọn dẹp, bảo mẫu cũng tới đây giúp tay, các người cho là cha thích các người chờ lâu như vậy sao."
   Mặc dù là giọng điệu căm giận bất bình, nhưng sợ hù đến con bảo bối lại chảy nước mắt ròng ròng, thanh vừa vừa mềm, phối hợp gương mặt góc cạnh ràng tràn đầy khí phách của Đường Trung Đường, là vừa bực mình vừa buồn cười, ngay cả bà bảo mẫu nhanh chóng tới cũng nhịn được len lén mím môi cười.
   Diệp Hân Dương chút thể diện đều để lại cho Đường Trung đường, trong tròng mắt đen nụ cười tràn đầy, dùng giọng điệu tràn đầy trêu chọc theo lời của cùng Đường Y Nặc : "Tiểu Nặc, nghe lời cha , cùng nhau tới đó giúp tay, thu thập xong hành lý là có thể cùng ‘ vĩnh viễn ’ ở cùng chỗ!"
   Điều kiện hấp dẫn như vậy nhất thời làm Đường Y Nặc nín khóc mỉm cười, miệng ngọt ngào kêu Diệp, mừng rỡ nhảy lên từ trong tay bảo mẫu nhận lấy đồ đưa cho Đường Trung Đường.
   Ông mất nửa ngày cũng cầm được nước mắt, cũng bởi vì câu của người ta mà biến mất còn mống, là người so với người muốn chọc giận người chết! Đường Trung Đường nổi giận trong bụng, nhận lấy quần áo của con nhét vào va ly, tự giận mình nên tăng nhanh tốc độ sửa sang, mặc dù trong lòng nghĩ muốn ở chung với con thêm hồi, nhưng lúc này Diệp Hân Dương ràng muốn trả thù hành vi ông từng "dung túng cho con làm điều ác", cùng ông đối nghịch khắp nơi, ông cần thiết lấy cứng đối cứng cùng người đàn ông thành tinh đó, dù sao đều ở trong thành phố, ông nhớ lúc nào xem con phải là được sao.
   Thu thập xong hành lý, Đường Trung Đường giúp tay đem hành lý đưa con ra cửa, cho dù biết ở trong cùng thành phố rất nhanh lại gặp mặt, nhưng vẫn là lưu luyến rời.
   "Cha, Mi Mi ngoan ngoãn , phải lo lắng!"
   lo lắng, mới là lạ! Nhưng con hiểu cha, ai đến nghe tiếng lòng của người cha đây?
   Diệp Hân Dương đem từng cái va ly nhét vào sau xe, bỏ được liền nhét vào trong xe, xe này là từ Vệ Đoan mượn được, xe hơi dài màu đen,đem theo đống hành lý có vẻ chật chội.
   Đường tiên sinh này cho là ngược đãi Đường đại tiểu thư thế nào, cho ăn hay là cho mặc? Đem tất cả thức ăn quần áo nhét vào trong, nếu như nay kỹ thuật cho phép, ông nhất định càng muốn đem nhà họ Đường nhét vào cái va ly, trực tiếp đem con theo bên người dẫn
   Diệp Hân Dương mở cửa xe, nhìn ánh mắt oán hận của Đường Trung Đường, đem Đường Y Nặc ở trong bóng đêm càng phát ra xinh đẹp lộng lẫy mời vào chỗ ngồi kế bên, thân sĩ thay đóng cửa xe, mới nâng lên môi cùng Đường Trung đường : "Chú giao ấy cho cháu, cháu hi vọng chú có chuyện gì đặc biệt cũng cần đến thăm ấy, nếu cháu trực tiếp đưa ấy trở lại." muốn hoàn toàn đem Đường Y Nặc khóa ở trong thế giới của , cùng với tốt bắt đầu lại lần nữa.
   Đường Trung Đường giận đến giơ chân, nhưng mà lại thể làm gì , "Cái tên tiểu tử này chớ quá mức, chú . . . . ."
   Diệp Hân Dương hoàn toàn mắt điếc tai ngơ đối với loại kêu la bên ngoài mạnh bên trong yếu, tới bên trái xe, mở cửa xe ngồi lên, giương mắt liền nhìn thấy Đường đại tiểu thư mắt to sáng long lanh.
   " Diệp." giọng có chút sợ hãi, có chút bất an.
   Khuôn mặt Diệp Hân Dương tự chủ được dịu dàng, đôi mắt màu xám bạc dưới ánh trăng tràn đầy rung động, khởi động xe, giọng : "Đừng lo lắng, dẫn em về nhà."
   "Ừ." Giống như mắt to màu đen phảng phất tràn đầy ánh sao, sáng được thể tưởng tượng nổi.
   Vệ Đoan thực là vị Thần Long thấy đầu thấy đuôi, sau khi tốt nghiệp đại học quanh năm Chu Du các quốc gia, ngày ở Đài Bắc quả thực có thể đếm được đầu ngón tay, ngay cả hang ổ của mình tại nơi nào cũng mau quên mất còn mống, muốn ta trong mấy giờ tìm được phòng trọ phù hợp với cầu của Diệp Hân Dương, là làm khó ta.
   Nhưng, Vệ Đoan giống người lạnh nhạt như Diệp Hân Dương, cùng ai cũng có thể xưng huynh gọi đệ, thiếu gia có tiền ở Đài Bắc đều cùng ta có giao tình, tùy tiện kéo người nhờ vả, liền đem chuyện làm xong.
   Ở trung tâm thành phố Đài Bắc có ba phòng ngủ phòng khách, hai phòng ngủ song song, hướng nam, trong đó có sân thượng to, thích hợp để ghế nằm cùng rất nhiều bồn hoa, phòng khách lớn, đại khái bảy tám mét vuông, nhưng bởi vì lắp đặt thiết bị sáng sủa, nhìn qua rất rộng rãi sạch , mọi phòng lại hết sức khác biệt. Diệp Hân Dương cực kỳ hài lòng, tại chỗ đối với Vệ Đoan biểu đạt cảm ơn tự đáy lòng, buổi tối liền đem Đường Y Nặc đến nơi này.
   "Vào ." Diệp Hân Dương mở cửa, dưới ánh đèn sáng choáng, nhìn khuôn mặt nhắn tinh xảo của Đường Y Nặc, chợt có chút được tự nhiên, trước có Đường Trung Đường làm thành dược phẩm hòa hoãn, hai người chung đụng coi như hòa hợp, nhưng lúc này chỉ có hai người đơn độc chung đụng, còn có chút biết mình nên đối đãi như thế nào với Đường Y Nặc, ngược lại có vẻ biết làm sao.
   " Diệp, về sau em ở nơi này sao?" Đường Y Nặc ngược lại có phát Diệp Hân Dương là được tự nhiên, mắt to sáng trong nhìn bên trái chút rồi ngắm ngắm bên phải chút, hăng hái rất cao.
   "Ừ." Diệp Hân Dương vò đầu nhìn tới , chỉ chỉ cánh cửa bên trái, : "Đây là phòng của em sau này, bên trái có phòng rửa tay, bên trong dụng cụ rửa mặt đều là hoàn toàn mới , em yên tâm sử dụng, va ly gì đó ngày mai hãy dọn dẹp, hôm nay chúng ta ngủ trước ."
   Giống như trốn tránh , xong hơi, Diệp Hân Dương cũng quay đầu vào phòng đối diện, sau khi tùy tiện tắm rửa sạch , ngã mình vào giữa giường lớn.
   ràng mệt mỏi chết được, thế nhưng lại chút buồn ngủ, đếm 3000 con cừu, bóng dáng Chu công như cũ vẫn xuất lần, có vẻ tối nay và Chu công vô duyên. Bất đắc dĩ mở mắt, nhìn trần nhà hắc ám, ánh trăng màu xám bạc từ rèm cửa sổ chiếu vào, giống như kim cương quý giá, càng giống như ánh mắt của Đường Y Nặc. . . . . . , ánh mắt của so với kim cương còn sáng hơn, cũng xinh đẹp hơn.
   Tự nhiên lại nghĩ đến , tính toán thức trắng buổi tối, ngày mai lại đối mặt với Đường Y Nặc, nhưng nghĩ đến sau khi gặp lại khuôn mặt vô tội, làm sao còn tỉnh táo được !
   Bởi vì cách nào đơn độc đối mặt với Đường Y Nặc trí lực bị thoái hóa, liền đem mình ném ở trong phòng, nhưng bây giờ phải là hai mươi ba tuổi bình thường, mà là đứa trẻ chỉ có năm tuổi, coi như nghe hiểu mệnh lệnh của , nhưng người ở trong phòng nhất định sợ .
   ràng đáp ứng Đường Trung Đường phải chăm sóc tốt, vậy mà tâm tình vừa xuống, cư nhiên đem bỏ mình! Trong lòng nổi lên nhàn nhạt áy náy, biết có phải là cảm giác áy náy quấy phá hay , tựa hồ loáng thoáng nghe được tiếng nức nở nghẹn ngào rất , giống như là móng vuốt của con mèo cào cào ở trong lòng vậy, tế tế đau, hơi tê dại.
   thể tiếp tục làm bộ nằm ở giường như có việc gì, Diệp Hân Dương mang theo cơn tức biết tên lật người xuống giường, trong nháy mắt mở cửa liền bị ánh đèn sáng ngời trong phòng khách đâm vào có chút mở mắt ra, chờ thích ứng với ánh sáng mới lần nữa nhìn lại, vừa vặn trông thấy đôi mắt to hồng hồng. Đường Y Nặc núp ở ghế sa lon vo thành cục, giống như tư thế con nít ở trong tử cung.
   "Tại sao em vẫn còn ở nơi này?" Diệp Hân Dương tự chủ nhíu mày, nhìn tình hình này, tựa hồ từ sau khi vào phòng, vẫn ở tại phòng khách.
   " Diệp . . . ." Đường Y Nặc chép miệng, có chút kinh hoảng mà nhìn cái , lại nhanh chóng cúi đầu, cái đầu vùi sâu vào trong hai đầu gối.
   Chuyện gì xảy ra thế này?
   hiểu sao mặc dù Diệp Hân Dương biết tình trạng, nhưng sớm bị nước mắt của làm cho mất bình tĩnh, tim cũng mềm đến rối tung rối mù, đến gần ngồi xuống đưa ra cái tay vỗ vỗ lưng Đường Y Nặc, "Ngoan, đừng khóc, với rốt cuộc xảy ra chuyện gì, tại sao trở về phòng ngủ?" cố gắng nhớ lại giọng điệu Đường Trung Đường dụ dỗ con , bắt chước làm theo.
   Lại , rất am hiểu cách giao tiếp cùng Đường đại tiểu thư trẻ con này, những thứ lời dụ dỗ của Đường Trung Đường bị lại cách nhạt nhẽo cứng nhắc, nếu cẩn thận nghe, còn tưởng rằng đe dọa trẻ con.
   Nhưng tựa hồ Đường Y Nặc chấp nhận bộ dạng này của , rốt cuộc cái đầu chôn ở giữa hai đầu gối chịu ngẫng lên, vài tóc đen bị nước mắt thấm ướt, gương mặt dính tràn đầy nước mắt, chóp mũi hồng hồng, đôi mắt hồng hồng, nhìn có bao nhiêu đáng thương có bấy nhiêu đáng thương, làm Diệp Hân Dương thấy khỏi có chút đau lòng.
   "Rốt cuộc thế nào?"
   Mắt to ướt nhẹp nhìn , uất ức vô cùng, thấy nước mắt lần nữa muốn chảy xuống, lại cuống quít vươn tay lau , "Mi Mi nghe lời, Mi Mi khóc, Mi Mi chỉ là muốn ngủ mình, sợ hãi!"
   Nhìn người đàn ông giống như muốn nhìn mình khóc thút thít, Đường Y Nặc làm thế nào cũng ngừng được nước mắt, mơ hồ nghe hiểu ý tứ của , hình như là để cho mình đơn độc ngủ phòng, ở nhà cũng ngoan ngoãn ngủ phòng, nhưng địa phương xa lạ như vậy, vô luận như thế nào cũng cách nào khống chế được nội tâm sợ hãi.
   "Em phải thấy vào phòng này ư, nếu sợ, tại sao đến tìm ?" Diệp Hân Dương thở dài, rút mấy khăn giấy nhàng thay lau nước mắt đầy mặt.
   "Mi Mi sợ Diệp tức giận, Mi Mi biết mình quên rất nhiều chuyện, ngay cả cha cũng quên, cũng quên ký ức trước kia cùng Diệp chung sống, nhưng em nhớ trước kia Mi Mi thường chọc Diệp tức giận, cho nên sau khi Mi Mi tỉnh lại vẫn thấy được Diệp, vất vả Diệp trở lại, Mi Mi nhất định phải ngoan ngoãn, bao giờ chọc Diệp tức giận nữa." So sánh với sợ hãi ở mình, còn sợ chọc Diệp Hân Dương tức giận hơn.
   Diệp Hân Dương yên lặng, lúc lâu mới thở dài : " dám ngủ mình sao?"
   Đầu nặng nề gật cái, ánh mắt sợ hãi , hồng hồng, cực kỳ giống con thỏ .
   Diệp Hân Dương vô duyên vô cớ có chút đành lòng, "Vậy hôm nay chúng ta ngủ chung , được ?"
   Đường Y Nặc trợn to hai mắt, vươn tay sờ sờ lỗ tai, hết sức thể tin, "Mi Mi có nghe lầm chớ, Diệp muốn ngủ cùng Mi Mi?"
   Diệp Hân Dương nâng lên khóe miệng gật đầu cái, vì vậy vốn nước mắt nước mũi tràn lang trong nháy mắt nín khóc mỉm cười, lần nữa bĩu môi hướng mặt Diệp Hân Dương mà hôn, nghĩ tới lại bị bàn tay ngăn trở.
   " Diệp. . . . . ." Khuôn mặt nhắn lần nữa nhăn thành đoàn.
   "Lần trước em nhào đến làm đau răng." Diệp Hân Dương cúi đầu, trịnh trọng ở trán trắng noãn của ấn xuống cái hôn, nhàng, giống như chuồn chuồn lướt nước, "Cho nên, lần này tới."
   Diệp Hân Dương mới vừa buông ra, mềm ấm gì đó bỗng nhiên lại lướt qua khóe miệng của , nghi ngời nâng lên khóe mắt, rơi vào tròng mắt chính là khuôn mặt nhắn có chút khinh hoảng có chút mừng rỡ của Đường Y Nặc.
   " Diệp hôn sơ sài, Mi Mi cũng cảm giác được. . . . . ." Bởi vì sợ tự chủ trương của mình chọc cho Diệp hân giương mất hứng, cho nên lời oán trách nho kia, lộ ra cổ uất ức.
   Diệp Hân Dương khó chịu cau mày, lại là loại thanh sợ hãi này, giống như rất đáng sợ, có thể biến thành con cọp đem con Tiểu Bạch Thỏ này hớp nuốt. Nghĩ nghĩ, nhìn trước mắt khuôn mặt nho loang lổ nước mắt, cũng gì , ở trán hôn cái nữa, sau đó đem vui vẻ ra khuôn mặt kéo vào phòng của .
   Đường Y Nặc trở nên rất khéo léo, ngoan ngoãn theo sau lưng của Diệp Hân Dương đánh răng rửa mặt, im lặng như búp bê, khi Diệp Hân Dương nhìn sang, đối diện với ánh mắt của , miệng nâng lên, cho nụ cười vô cùng rực rỡ.
   Diệp Hân Dương khỏi có chút đau lòng, tới vuốt vuốt tóc của , "Đứa ngốc, nên tùy tiện há mồm ra, cẩn thận đem kem đánh răng nuốt xuống đó."
   Đường Y Nặc vội vàng cúi đầu, hai ba lần làm miệng sạch , vội vàng hướng Diệp Hân Dương lên kháng nghị: "Mi Mi phải đứa ngốc, Mi Mi rất cẩn thận, mới nuốt xuống đâu." Liền tiếng kháng nghị cũng mềm nhũn, giống như nhân kem ngọt ngào.
   Diệp hân giương bất đắc dĩ củ chánh quan điểm của mình, "Đúng, ngươi rất thông minh! , thông minh Mi Mi tiểu thư, rửa mặt, chúng ta ngủ chung ."
   Lúc Đường Y Nặc rửa mặt, Diệp Hân Dương đến sát vách ôm cái chăn và áo ngủ tới đây, những thứ này đều là vì Đường Y Nặc cố ý chuẩn bị.
   Đem áo ngủ đưa cho Đường Y Nặc vẫn ở trong phòng rửa tay, tới hồi, thay xong quần áo ra, may là mặc dù Đường Y Nặc trí lực thoái hóa, kỹ năng sinh hoạt căn bản vẫn còn .
   Diệp Hân Dương tắt đèn lớn, chỉ mở chiếc đèn ở đầu giường, dưới ánh đèn màu vàng ấm áp, co mặc áo ngủ rộng thùng thình, ngọt ngào giống như viên kẹo đường.
   "Ngoan, tới đây ngủ thôi." Diệp Hân Dương có chút tự nhiên dời ánh mắt chỗ khác, chỉ chỉ vị trí bên giường.
   "Ừ." Đường Y Nặc tới chui vào chăn, chỉ lộ ra khuôn mặt nhắn rửa sạch, đáng tiếc, hôm nay mắt to sử dụng quá độ tuyến lệ vẫn còn có chút đỏ lên, nhìn cao hứng : " Diệp, ngủ ngon!"
   Sau khi lấy được câu "chúc ngủ ngon" của Diệp Hân Dương, liền ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại.
   Diệp Hân Dương tắt đèn ở đầu giường, hiểu sao cảm giác buồn ngủ lại ập tới, vừa nhắm mắt lại, bao lâu chìm vào giấc ngủ, thế nào cũng chờ được Chu công đến báo danh.
   Vừa cảm giác đến hừng sáng, lâu Diệp Hân Dương có ngủ được an ổn như vậy, giấc ngủ ngọt ngào mà an ổn trong trí nhớ, giống như chỉ tồn tại trước mười bốn tuổi
   Thậm chí nhìn về phía rèm cửa sổ cũng đỡ nổi ánh sáng, đều thể giống như bình thường dứt khoát rời giường, chỉ muốn lật người, có chút phóng túng mà nghĩ muốn tiếp tục tìm Chu công ôn chuyện, ngay tại lúc xoay người trong tầm mắt mông lung lại bay vào bóng dáng nho co rút thành cục, choáng váng nặng nề, trong đại não mơ mơ màng màng tựa hồ thổi qua hồi gió lạnh, cái giật mình, sâu ngủ mất hơn phân nửa.
   Lúc này mới nhớ lại tối hôm qua cho Đường Y Nặc ở lại giường của , vốn lo lắng thêm người ngủ ở bên cạnh ngủ tốt, hơn nữa người này còn là Đường Y Nặc, nghĩ đến vừa nằm xuống gối liền ngủ đến biết trời đất, vả lại cả đêm mộng, ngủ sâu chưa bao giờ có.
   khẽ nheo mắt lại, ánh mắt từ từ trở nên u khó phân biệt.
   Đường Y Nặc chỉ chiếm giường vị trí chút xíu, cảm giác tồn tại có thể coi như có, nghiêng thân thể, từ góc độ của nhìn lại, cơ hồ là nằm ở bên cạnh mép giường, lảo đảo muốn ngã, đầu gác tủ đầu giường có thành chống đỡ, nếu cả người đều muốn té xuống. Mặc dù cái giường này giống như chiếc giường trong phòng ngủ của Đường Y Nặc trước kia, nhưng hai người ngủ coi như rộng rãi, huống chi thân hình Đường Y Nặc thon thả.
   Hiển nhiên ngủ cực kỳ thoải mái, lông mày nho nhíu lại chỗ, bởi vì tối hôm qua khóc quá mức thảm thiết, mí mắt sưng lên, cơ hồ đem lông mi dài cũng giấu rồi, dưới đôi mắt kia cũng sưng lên .
   Diệp Hân Dương vốn định động thủ bế đến giữa giường ngủ giấc tốt, nhưng tay vừa đụng đến Đường Y Nặc, lại phản rụt ra bên ngoài chút, gần như thân thể ở bên ngoài nữa, Diệp Hân Dương nhìn cũng thấy sợ , vội vàng xuống giường từ bên kia nhàng ôm lấy đặt ở giữa giường, vậy mà đợi thay xong áo ngủ, lần nữa Đường Y Nặc an phận lại lăn tới mép giường , tới hồi cả người lại năm ngay mép giường.
   Diệp Hân Dương tin tà ma, lại đem Đường Y Nặc ôm trở về, mà ngủ ở giữa giường có thể tự do giản ra tay chân, ngược lại chân mày nhăn càng chặt, cũng có thể gắp chết con muỗi ! từ đầu đến cuối mắt có mở ra, thân thể yếu có ý thức lui lại, mực thối lui đến bên mép giường mới dừng lại động tác, môi mềm giật giật: " Diệp, Mi Mi ngoan ngoãn, phiền ngủ."
   Thanh nho lọt vào tai, thần kỳ làm người ta khó có thể tin, tính toán di chuyển hai tay của đột nhiên dừng lại trung, Diệp Hân Dương mím chặt môi, con ngươi đen láy yên lặng nhìn chăm chú vào khuôn mặt nhắn, đại khái chỉ là mớ, vẫn duy trì tư thế ngủ khó khăn có tỉnh lại.
   hồi lâu sau, Diệp Hân Dương mới chậm rãi thu hồi đôi tay.
   Mặc dù Đường Y Nặc sau khi trí lực bị thoái hóa ngây thơ hoạt bát, có phải lo lắng hơi quá hay ?, thưở chung đụng nhiều, đơn thuần ngu ngốc cũng chỉ lần đè nén chính mình, mặc dù im hơi lặng tiếng khoa trương chút, nhưng hôm nay Đường Y Nặc cho cảm giác ràng là miễn cưỡng mình, miễn cưỡng mình thể tức giận, thể oán trách, chỉ vì chiều theo cảm giác của .
   Đối với đứa bé trí lực thoái hóa chỉ có 5 tuổi, có lẽ lời trước mắt kia vô cùng phức tạp, đại khái nghĩ nhiều như vậy, chỉ là đơn thuần muốn chọc chán ghét, nếu quả muốn tìm ra đầu sỏ làm biến thành như vậy, nhất định là tố cáo tên đó, khó thoát được tội.
   Có lẽ bởi vì rất nhiều nguyên nhân mà tức giận đối với , nhưng hỏi nguyên nhân chỉ nhìn kết quả, thường cho sắc mặt tốt, quả tạo ám ảnh hết sức tốt cho , mặc dù ở trong lúc ngủ mơ, cũng vững vàng nhắc nhở mình, cách nào buông lỏng.
   vốn là tiểu thư kiêu ngạo tùy hứng bao nhiêu, thậm chí là tùy ý làm bậy.!
   Cuối cùng Diệp Hân Dương cũng tiếp tục chỉnh lại tướng ngủ của Đường Y Nặc nữa, xoay người ra khỏi phòng ngủ.
   Ở phía dưới phòng trọ có siêu thị, lần đầu tiên lên liền chú ý tới, sau khi đánh răng rửa mặt xong ra ngoài mua túi gạo và rau dưa thịt tươi, sau lại mua những thứ gia vị cần thiết như dầu muối tương dấm.
   Phòng bếp thiết kế vô cùng hoàn thiện, nồi cơm chén đũa đầy đủ mọi thứ, mà rất muốn tự tay ở trong phòng bếp hoàn toàn mới này làm cho Đường Y Nặc bữa ăn sáng, trước tiên bắt đầu động tác, đem vật liệu bỏ vào nồi, để lửa từ từ nấu nhừ, Diệp Hân Dương rửa tay, vào phòng ngủ lần nữa.
   Ngoài dự đoán, bị ôm tới ôm lui cũng có tỉnh dậy bây giờ mở mắt, giống như có chút mơ hồ, mờ mịt ôm cái gối ngồi ở đầu giường, mới vừa rồi ràng còn nhắm mắt, tại mở mắt, vốn là ánh mắt vừa sáng vừa tròn, mí mắt bị sưng tấy giờ chỉ còn hai tuyến nho , vậy mà Diệp Hân Dương vẫn bỏ qua ánh mắt dài khi nhìn thấy đột nhiên sáng lên chói lọi.
   " Diệp , thức dậy sớm, có phải Mi Mi ngủ an phận hay , phiền đến ?" Đường Y Nặc lo lắng hỏi.
   Diệp hân giương lắc đầu cái, tới bên giường ngồi xuống, "Là em ngủ quá an phận rồi, giường này hai chúng ta ngủ rất vừa vặn, em cần thiết co lại đến mép giường."
   Đường Y Nặc kinh ngạc "A" tiếng, lát sau mới dùng giọng đầy uất ức lên tiếng: " phải Diệp thích cùng người khác ngủ hay sao?" Đối với điểm này, Đường Y Nặc có ấn tượng cụ thể gì, lại hiểu được cho là người đàn ông thích cùng ngủ cùng người khác.
   "Làm sao em biết?" Diệp Hân Dương giọng hỏi.
   Đường Y Nặc có chút khốn đốn mở trừng hai mắt, mới mù mờ ngỡ ngàng : "Em biết, nhưng em chính là cảm giác Diệp thích."
   Diệp Hân Dương yên lặng nghe xong, trong đầu nhanh chóng thoáng qua rất nhiều hình ảnh, trí nhớ đột nhiên ùn ùn kéo tới làm có chút ứng phó kịp, lát sau mới nghiêm túc : " tại thích, nhưng nếu như lần sau em ngủ ở bên mép giường, liền cho phép em lại tiến vào phòng của ."
   Tốn hồi lâu, Đường Y Nặc mới nghe hiểu được ý nghĩa của lời , mặt lộ ra thần sắc mừng rỡ như điên, sợ đúng gật đầu liên tục, "Ừ ừ, Mi Mi biết, Mi Mi nhất định nghe lời!"
   Diệp Hân Dương khom môi cười tiếng, "Mi Mi như vậy ngoan."
   dắt Đương Y Nặc bị nụ cười của mê đến thần hồn điên đảo đến phòng rửa tay, kiên nhẫn mười phần nhìn đánh răng rửa mặt, cho đến khi Đường Y Nặc cởi quần ngủ muốn lên bồn cầu Diệp Hân Dương mới cả kinh thất sắc.
   " ai dạy em thể ở trước mặt người khác vệ sinh sao?"
   Đường Y Nặc vô tội lắc đầu cái, ở nhà, làm chuyện gì bên cạnh gần như đều có bảo mẫu, bảo mẫu là lợi hại, nhưng chưa từng có qua lời như vậy.
   Diệp Hân Dương vỗ trán, suy nghĩ chút : "Vậy em bây giờ nhớ, thể ở trước mặt người khác vệ sinh, biết ?"
   "Ừ!" Hướng về phía thích Diệp, Đường Y Nặc chính là học sinh giỏi nghiêm túc sửa đổi.
   Chỉ là. . . . . . Diệp Hân Dương nhìn hai đôi tay rục rịch chộn rộn, "Làm sao em còn ở bên bồn cầu?" thể chờ ra khỏi phòng rửa tay lại tiếp tục sao.
   Đường Y Nặc buồn ngủ quá, tay nắm lưng quần vặn vẹo uốn éo, "Nhưng Diệp phải là người khác."
   Diệp Hân Dương khóe miệng co giật, rồi lại vì cái này đối với định vị, trong lòng nảy lên chút vui sướng.
   Đường Y Nặc nhìn sắc mặt tốt, nghĩ là tức giận, vội vàng buông ra lưng quần, hai cái tay ngoan ngoãn bỏ vào hai bên, " Diệp, Mi Mi xong rồi, Mi Mi nghe lời." Lại là thái độ vô điều kiện thỏa hiệp này. . . . . .
   Ngay cả bồn cầu cũng cho người ta ngồi, nhìn Đường Y Nặc nghe lời cách miễn cưỡng, bộ dạng đáng thương cam lòng lại giận mà dám gì, Diệp Hân Dương cảm giác mình quả là tội ác tày trời, lại người có ba gấp, đây chính là cả ngày lão hoàng tử cũng quản được .
   Diệp Hân Dương bất đắc dĩ kéo ra nụ cười, ôn hòa : " ra ngoài, tốt nhất em nhà vệ sinh bên dưới , ở bên ngoài chờ em cùng ra ăn điểm tâm."
   Đường Y Nặc nháy mắt cái, vội vàng cởi quần ngồi vào bồn cầu, miệng cong cong, mặc dù hiểu lắm ý tưởng của Diệp vì cái gì phải là đổi tới đổi lui, chỉ là Diệp đối với là tốt ! chỉ có theo ngủ chung, rồi còn làm bữa ăn sáng cho .
   Thích nhất Diệp rồi !
   lazybee thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217

   Chương 3


   Đường Y Nặc vừa ra khỏi phòng ngủ, liền bị mùi thơm xông vào mũi khiến bụng đói kêu vang, " Diệp, nấu cái gì vậy, thơm quá !"
   men theo mùi thơm vào phòng bếp, Diệp Hân Dương vừa nấu xong nồi cháo trứng muối thịt nạc nóng hổi, nghe vậy quay đầu hướng Đường Y Nặc cười cười, "Chỉ là cháo trứng muối thịt nạc, em ngoan ngoãn ngồi ở bàn ăn, bưng lại đó."
   Tài nấu nướng của Diệp Hân Dương thực là thường xuyên luyện tập mới có, khi còn bé công việc bận rộn, chỉ có mình nên có chút qua loa, khi đó chỉ biết đem đồ vật nấu chín là có thể xuống bụng được, sau này người đến Nhật Bản, nản lòng thoái chí, định trong lúc làm việc nhàn hạ nghiên cứu nâng cao tài nấu nướng, cũng nhịn được tương tư, trở lại Đài Bắc.
   Đường Y Nặc rất nể tình, cầm chén húp, bởi vì quá gấp, cẩn thận làm mình bị bỏng, sợ quá hé miệng, đưa đầu lưỡi đỏ hồng,thở "Hồng hộc" thở.
   " có ai giành với em, từ từ ăn." Diệp Hân Dương có chút thụ sủng nhược kinh, tài nấu nướng của khá hơn nữa, làm sao hơn được đầu bếp chuyên nghiệp ở nhà họ Đường, may mắn là ngại.
   "Mi Mi biết, nhưng đây là Diệp nấu, ăn ngon, Mi Mi nhịn được!" Đường Y Nặc lấy tay quạt quạt, đôi mắt học ngoan nhìn chằm chằm chén cháo kia.
   Diệp Hân Dương biết nếu như thái độ của hơi mạnh mẽ chút, Đường Y Nặc nhất định thỏa hiệp, vậy mà muốn bóng ma trong lòng càng thêm sâu, nghĩ là động chút tức giận, cho nên cười cười, ngay trước mặt Đường Y Nặc cầm chén tới, dùng muỗng khuấy cháo thuận theo chiều kim đồng hồ, sau khi xác định nóng đến đầu lưỡi, mới đưa đến trước mặt lần nữa.
   " Diệp. . . . . ." Đường Y Nặc có chút kinh ngạc.
   " tại em cần nhẫn nại, muốn ăn liền ăn, nếu như đủ, trong nồi còn nữa..., bảo đảm cho bụng của em được ăn no."
   Đường Y Nặc loạn cảm động, kinh ngạc nhìn nhìn chòng chọc Diệp Hân Dương hồi lâu, khi Diệp Hân Dương muốn kiểm tra xem có phải sai cái gì rồi hay , chợt cúi đầu, nhanh chóng ăn lần nữa, vô cùng vui sướng.
   Đây chính là khen tặng cao nhất đối với người làm bữa sáng.
   Đừng xem Đường Y Nặc là người mảnh khảnh như vậy, nhưng thời gian bao lâu, lại đem toàn bộ cháo trứng muối thịt nạc ăn vào bụng, giờ phút này dị thường thõa mãn dùng cái móng vuốt của vuốt cái bụng phình to ra, hình ảnh con mèo lười sau khi ăn uống no đủ lại nằm ở dưới ánh mặt trời phơi nắng .
   Diệp Hân Dương kêu tới cùng nhau sửa sang lại hành lý ngày hôm qua từ nhà họ Đường đem tới, Đường Y Nặc hoan hô tiếng, ban đầu thân thể bé lười biếng bày tại ghế nghe được nhảy lên, nhất thời cân bằng, thiếu chút nữa ngã lộn nhào té đất, phía dưới phủ lên chính là đá cẩm thạch lạnh vô cùng, nếu đụng tới đầu óc ít nhất cũng bị chấn động não , Diệp Hân Dương thấy mà kinh hãi.
   Cũng may tay bé bắt được thành ghế, sau khi cái ghế ngã lật, mới chậm rãi từ ghế tuột xuống, bảo trụ được cái đầu có nhiều thông minh lắm.
   Cùng Đại tiểu thư này ở chung chỗ, đối với trái tim của chính là khiêu chiến lớn, Diệp Hân Dương suy nghĩ chút tương lai của mình, bất đắc dĩ sờ sờ lỗ mũi, cảm thấy khó có thể chịu đựng được.
   Diệp Hân Dương vốn là mong đợi Đường Y Nặc có thể giúp được bao nhiêu, chỉ là thuần túy muốn cho sau khi ăn xong vận động.
   "Giúp đem khăn lụa treo đến bên trái gian phòng tủ đầu giường."
   "Cái túi bánh bích quy này bỏ ở tầng trong tủ."
   "Lông nhung chó để ở đầu giường , cái gian phòng nào tùy em."
   Chỉ là tinh thần Đường Eno có thể khen, bị người đàn ông sai sử chạy vòng vòng, chút bực mình cũng có, ngược lại khuôn mặt nhắn lộ ra biểu tình hân hoan, bởi vì vận động, mặt phớt phớt hồng, hết sức đáng !
   Tốn hơn nửa giờ, hai người đồng tâm hiệp lực, cuối cùng đem mấy được mấy thứ đồ trong hành lý, phân loại, sắp xếp vào trong nhà mới.
   Diệp Hân Dương đẩy Đường Y Nặc tắm rửa, thay từ trong nhà mang tới bộ đồ ngủ Spongebob Squarepant, sắc màu vàng nhạt nổi bật lên da thịt của càng phát ra tuyết trắng trong suốt, vô cùng mịn màng.
   " tại có việc gì, tốt nhất em nên ngủ giấc."
   Diệp Hân Dương đem cái chăn giường lên thả vào bên ghế sofa, đem cái chăn khác trải đến chính giữa giường quay đầu muốn Đường Y Nặc lên ngủ.
   "Mi Mi mệt, Mi Mi muốn cùng Diệp chuyện." Đường Y Nặc cũng nghe theo.
   Diệp Hân Dương cũng cùng nhảm, tới chặn ngang ôm lên, Đường Y Nặc kinh hoảng "A" tiếng, phản xạ đưa ra đôi tay quấn chặt cổ người đàn ông.
   Đợi lấy lại tinh thần đặt mình giường, Diệp Hân Dương giúp dịch tốt góc chăn, chuẩn bị rời .
   "Mi Mi có hôn ngủ ngon ngủ yên. . . . . ." Mắt thấy ngủ thể chối cãi, Đường Y Nặc định đổi muốn từ thiện.
   Ừ, còn biết cò kè mặc cả rồi, Diệp Hân Dương xoay người lại, buồn cười nhướng mày nhìn , "Cái gì gọi là hôn ngủ ngon? tại cũng phải là buổi tối, cần gì hôn ngủ ngon?"
   "Nhưng mỗi lần ngủ cha cũng hôn em. . . . . ."
   Diệp Hân Dương kéo dài điệu "Nha" tiếng, chợt thêm gì nữa.
   Đường Y Nặc là thuộc về loại hình có tà tâm mà có xảo trá, mặc dù chỉ muốn cùng Diệp cả ngày dính vào chỗ, rồi lại sợ nhịn được, thấy chậm chạp có trả lời, đầu lập tức cúi xuống.
   "Mi Mi nghe lời, coi như có hôn ngủ ngon ngủ yên, Mi Mi cũng phải nỗ lực ngủ." Non nớt cái miệng nhắn đô đến độ có thể treo thịt heo rồi, thanh cũng uất ức vô cùng.
   Diệp Hân Dương nhìn dở khóc dở cười.
   Đường Y Nặc uất ức cắn môi, khổ sở, bỗng nhiên có cảm giác lông mi có cái gì nhàng phớt qua, giống như mảnh êm ái như lông vũ của thiên sứ, sau cái hôn mềm nóng lên khóe môi, nụ hôn kia giống như mang theo điện, đem cả người cũng tê tê dại dại .
   "Hôn ngủ ngon cũng cho, em nhất định phải hảo hảo ngủ đó."
   Đường Y Nặc cuống quít mở mắt, lại chỉ thấy bóng dáng Diệp Hân Dương xoay người rời , thon dài cao ngất, biết nghĩ tới điều gì, khuôn mặt nhắn nóng lên, dúi đầu vào gối, trong lòng có loại vui mừng ra được.
   Diệp Hân Dương mang cái ghế ngồi vào ban công. Ánh sáng mặt trời rơi xuống, nhiệt độ vàng óng ánh, có thể đem tâm người cũng hâm nóng ấm áp.
   Vốn là tính toán xem sách giết thời gian, nhưng luôn luôn rất khó ngủ giống như được bổ sung thuốc ngủ, còn chưa có lật lên mấy tờ, lại lần nữa bị Chu công gọi về.
   Chờ sau khi tỉnh lại, đầu óc nhàng khoan khoái, cuối cùng đem lời của Đường Y Nặc "Em biết, nhưng em chính là cảm giác Diệp thích" rồi lên đủ loại hình ảnh xâu chuỗi lên.
   Quả từng "Tôi thích cùng người khác ngủ chung".
   Khi đó, Đường Y Nặc còn , khoảng tám tuổi, mà mười bốn tuổi rồi, tiểu tử choai choai, ăn vào thức ăn cũng chỉ tăng chiều cao, ngược lại người rất gầy, giống như cây gậy trúc di động.
   Người mất cha mẹ như , được Đường Trung Đường chứa chấp, lúc vừa mới vào nhà họ Đường, bởi vì thường gặp ác mộng, cả người càng phát ra tiều tụy, cơ hồ chỉ còn lại bộ xương, phía hợp với da, chút xíu thịt.
   cũng sợ , bởi vì trong nhà có rất ít bạn cùng lứa tuổi chơi đùa với , mà mặc dù tuổi Diệp Hân Dương hơi lớn chút, nhưng ở trong định nghĩa của Đường Y Nặc, vẫn còn học đều là cùng lứa, vì vậy rất đơn từ lần gặp mặt đầu tiên liền thích dính lấy , sau lại biết buổi tối luôn ngủ ngon, liền xung phong nhận việc muốn cùng ngủ.
   khi đó, là rất ưa thích Đường Y Nặc giống như từ đồng thoại trong tòa thành ra, mắt to, cái mũi , môi hồng hồng cùng lông mi dài, da so với bất kỳ nữ sinh nào trong lớp đều muốn sáng trong như nước, thời điểm cười lên giống như là có thể đem về tất cả ánh sao, giống như là mộng cảnh đẹp nhất của thiếu niên, ngọt ngào, lưu luyến lại tinh khiết.
   ra tướng ngủ của từ trước đến giờ rất tốt, có thói quen được dỗ dành nuông chiều cũng có người an ủi, trừ mỗi đêm trước lúc ngủ cho nụ hôn ngủ ngon gần như có cảm giác tồn tại, nhưng cũng gặp ác mộng nữa.
   Tình huống hai người ngủ chung kéo dài hơn mười ngày, tình trạng Diệp Hân Dương dần dần chuyển biến tốt, người vẫn gầy như cũ, chỉ là mặt có thần thái, ngũ quan vốn là dáng dấp được, nhìn qua càng đẹp trai hơn người.
   Khi đó rất thích Đường Y Nặc, cho dù những thứ kia đều là tính khí giàu sang của đại tiểu thư, nhìn trong mắt cũng rất đáng , chỉ cần có thời gian, hai người liền dính vào nhau, như hình với bóng.
   Vậy mà, ngày nào đó tỉnh lại, Diệp Hân Dương phát trong quần lót ươn ướt mảnh, lần đầu tiên thiếu niên mười bốn xuất tinh trong mơ, ác mộng làm khốn nhiễu biến thành mộng xuân, mà trước mắt tới mười tuổi này lại thành nữ chính trong giấc mộng đó.
   phát này giống như đạo tia chớp, lập tức làm như bị sét đánh, chưa bao giờ nghĩ tới thế nhưng mình đối xử như vậy với lòng dạ vả lại đối xử tốt với mình chỗ nào che giấu, ôm lòng riêng xấu xa như vậy, gần như bị cảm giác tội ác khổng lồ trước nay chưa từng có ép vỡ, bắt đầu cảm giác mình rất bẩn thỉu, vô luận như thế nào cũng thể dụ dỗ giống như công chúa này.
   Vì vậy, cùng Đường Y Nặc về sau cần bồi bạn, Đường Y Nặc đối với người trai này để ý, làm sao có thể đồng ý, nhưng Diệp Hân Dương lại đưa ra được lý do chân chính, cuối cùng chỉ có thể có thói quen cùng người khác ngủ chung.
   "Nhưng lúc trước ràng ngại mà!"
   "Bởi vì khi đó mực gặp ác mộng, ở chung chỗ với em bởi vì ngủ được rồi lại gặp ác mộng, nhưng sau này hiểu, dù sao vẫn gặp ác mộng giống vậy cả đêm chưa chợp mắt được."
   Bị buộc nóng nảy, Diệp Hân Dương cơ hồ bị cảm giác tội ác tiêu diệt,tay tràn đầy mồ hôi lạnh, nhắm mắt lại miệng bắt đầu tùy ý bậy, chỉ muốn đưa này đẩy càng xa càng tốt, lại ý thức được lời này quá đả thương người, còn đối với người kiêu ngạo hơn tính mệnh, cho tới bây giờ được nâng ở lòng bàn tay, Đường đại tiểu thư ngay cả câu tốt cũng có nghe qua.
   Diệp Hân Dương nhớ đến thần sắc lúc ấy của Đường Y Nặc, hất cằm lên, ánh mắt quật cường, cắn chặt môi dưới đến thấy được ấn ký xanh trắng, lại cũng lời nào, xoay người rời .
   Khi đó Đường Y Nặc còn có sắc bén lại phách lối, có ý tốt bị ghét bỏ, cho dù bị thương nhiều hơn nữa, cũng biết nên phản kích như thế nào, cho nên chỉ có thể tiếng nào tức giận rời .
   Sau lại, Đường Y Nặc cũng quấn muốn ngủ chung nữa, quan hệ của hai người cũng lâm vào cục diện bế tắc, Đường Y Nặc mỗi lần nhìn thấy liền giương mắt nhìn bầu trời, chút do dự xoay người rời , mà Diệp Hân Dương thẹn trong lòng, cũng dám lại trêu chọc .
   vẫn tưởng nhớ về chuyện tình của Đường Y Nặc, cũng hề cả ngày nghĩ tới cha mẹ nữa, vì họa được phúc, tuy nhiên có lúc rối rắm đến thể ngủ được, nhưng quả còn gặp ác mộng nữa.
   Đường Y Nặc sợ nhất sấm chớp đùng đùng, nhiều lần, Diệp Hân Dương ngang qua cửa phòng của , từ cửa phòng mở rộng ra trông thấy bóng dáng đó co rút thành cục, muốn vọt vào ôm lấy : đừng sợ, có ở đây, bảo vệ em.
   lần, cuối cùng nhịn được, nhấc chân vọt vào.
   Mà khuôn mặt đối diện với , vốn sợ phát run lại đứng lên, "Có chuyện gì sao?"
   "Bên ngoài có sấm sét. . . . . ." Nhìn về phía Đường Y Nặc cố làm ra vẻ kiên cường, Diệp Hân Dương có chút cảm thấy đau lòng, càng thêm cảm thấy rất xin lỗi , giọng qua.
   "A, vậy thế nào?" ràng sợ đến lông mi đều run rẩy, Đường Y Nặc vẫn còn bày ra thái độ thèm quan tâm.
   Diệp Hân Dương há mồm muốn , nhưng mà rốt cuộc gì nữa, nắm chặt quả đấm, trầm giọng lưu lại câu: "A, nha." Cũng quay đầu lại ra khỏi phòng ngủ.
   Đường Y Nặc thấy , đáy lòng chợt sinh cỗ lửa giận giải thích được, giận đến cắn môi, đợi đến khi xa nhìn thấy nữa, mới tay lấy toàn bộ gối ôm có thể đụng đến trong tầm tay ném xuống mặt đất, có lẽ lúc ấy cũng phải muốn cự tuyệt, chỉ là có chút bỏ xuống mặt mũi được, dù sao trước mắt hai người ở trong thời kỳ chiến tranh lạnh, nếu như Diệp Hân Dương có thể hạ thấp thái độ dỗ dành ......
   Vậy mà Diệp Hân Dương đắn đo về tình cảm của mình đối với Đường Y Nặc càng ngày càng sâu sắc, cho dù có thể khống chế mình được động tay động chân với Đường Y Nặc, nhưng cách nào coi thường phản ứng sinh lý của mình khi từ trong mộng tỉnh lại, mà nếu như điều đó bị Đường Y Nặc, nhất định bị ghét cách triệt để, cho nên nghe được lời cự tuyệt lạnh như băng từ , ngược lại Diệp Hân Dương thở phào nhõm, liền trực tiếp ra ngoài.
   Bởi vì công việc của Đường Trung Đường bận rộn nên thường ở bên ngoài, cuối cùng chỉ có bảo mẫu chăm sóc Đường Y Nặc, nhưng Đường Y Nặc có cảm kích, tình nguyện ở trong phòng run rẩy sợ hãi, trừ cha hoặc Diệp cũng nguyện cho ai khác nhìn thấy bộ dạng nhếch nhác của mình, từ trước đến giờ bé kiêu ngạo tột cùng.
   đêm này, ngoài cửa sổ mưa gió gào thét, núp ở trong chăn, trừ sợ ra, còn có loại cảm xúc xa lạ lên men, trong đầu hồi tưởng bóng dáng cũng quay đầu lại rời , cảm giác hết sức uất ức.
   Ngay lúc đó vẫn cách nào giải thích tâm tình xa lạ lại rối rắm kia của mình,cho đến mười ba tuổi năm ấy, Đường Y Nặc tham gia trại hè, ở hoàn cảnh quen trong cuộc đời, ngày đó, thế nhưng bầu trời tối tăm mảnh, đài khí tượng là bão sắp đến, gió thổi ào ào đến nỗi lỗ tai con người đều phát đau, ôm đầu gối núp ở góc giường, giống như làm vậy mới có thể sinh ra dũng khí, chống đỡ sấm sét vang dội sắp tới này.
   Sau đó điện thoại di động vang lên, ở màn hình lóe lên, là số điện thoại của Diệp Hân Dương, Đường Y Nặc cơ hồ là nhấn phím kết nối ngay lập tức, từ người ở thành phố khác truyền tới giọng ôn hòa trong sang của thiếu niên giọng, khỏi an ủi tâm tình khủng hoảng của .
   Nếu như câu của thiếu niên này. . . . . có lẽ cách nào có thể biết được tâm tình tám tuổi năm ấy của mình.
   Diệp Hân Dương : "Em tận lực sớm trở về , em tham gia trại hè ở thành phố nhưng là lại là nơi bão có nguy cơ đến nhất, tại Đường tiên sinh cả ngày lẫn đêm đều xem dự báo thời tiết, chỉ sợ em gặp chuyện may, vừa học về, ông liền thúc giục gọi điện thoại cho em." ra mới là cái người lo lắng đến thần chí điên đảo, chỉ là sợ lời của mình có phân lượng, mới đem Đường Trung Đường làm lá chắn, hi vọng bốc đồng này có thể nghe lọt.
   Vậy mà bổ sung nghe vào trong tai của , lại thay đổi hoàn toàn tình hình.
   ra là chỉ là bị cha bắt ép, Đường Y Nặc chợt cảm thấy tay chân lạnh cả người, ngoài cửa sổ bị bóng tối ép tới thấy tia ánh sáng, từng tiếng sấm động trời đánh xuống liên tục giống như đỉnh đầu, tùy thời có thể đem đánh tan xương nát thịt.
   "Làm phiền lo lắng!" Đường Y Nặc xúc động cúp điện thoại di động.
   nhớ tới tám tuổi năm ấy, cũng là ngày mưa sa gió bão như vậy, mặc dù lúc ấy mắt lạnh cự tuyệt ý tốt của Diệp Hân Dương, nhưng đó cũng phải là chủ ý của . Vốn chính là bé bị làm hư, trước lại bị Diệp Hân Dương ghét bỏ như vậy, mấy ngày rồi cũng chịu hảo hảo lời xin lỗi với , thấy là làm mặt lạnh như thường ngày, tỏ cố tình gây với .
   Đủ loại nhân tố tích lũy buồn bực chất đống ở ngực, cơ hồ làm khổ sở biết như thế nào cho phải, vào lúc này đầu sỏ gây nên Diệp Hân Dương lại đụng vào họng súng, làm thế nào có thể khống chế được tính khí?
   Hôm nay như vậy, coi như là tám tuổi cố gắng đè nén, nhiều lắm là mắt lạnh đối với nhau, miệng cũng ra những từ ngữ độc ác, đổi lại hôm nay, gần như cách nào dễ dàng tha thứ bỏ rơi lạnh nhạt của thiếu, luôn có thể nghĩ ra rất nhiều tầng tầng lớp lớp biện pháp độc ác, đem tổn thương thiếu niên gây ra cho mình, lấy phương thức bất động thanh sắc mà trả thù.
   tự giễu cười tiếng, lần nữa lấy điện thoại di động ra gọi cho Đường Trung Đường , "Cha, con rất sợ, khắc cũng đợi nổi nữa, có thể để cho Hân Dương tới đón con về hay ?"
   cầu của con lớn hơn trời, cho dù Đường Trung Đường cảm thấy có lỗi đối với Diệp Hân Dương, cũng chưa đến mức phải cự tuyệt cầu của con , mà từ trước đến giờ Diệp Hân Dương rất nghe lời Đường Trung Đường, bất mãn, mà nghiêm túc thực .
   Vì vậy, sau hơn hai giờ, Diệp Hân Dương xuất ở cửa kí túc xá của , toàn thân ướt đẫm, tóc đen túm túm phủ lên mặt, càng nổi bật lên lông mày đen nhánh, con mắt như giọt nước sơn, thế nhưng hai con ngươi nhìn , bên trong xuất tâm tình phức tạp mơ hồ.
   Đường Y Nặc vô duyên vô cớ nổi cáu, lại càng thêm ưỡn lưng thẳng tắp, ra lệnh cho Diệp Hân Dương giúp tay đem hành lý chuyển lên xe, về phần vấn đề xin nghỉ trại hè, biết căn bản cần lo lắng, cha đem tất cả làm xong.
   đường mưa gió chạy nhanh về nhà, là ba giờ sáng.
   Đường Y Nặc bị người cha vẫn chờ đến bây giờ đẩy mạnh vào phòng tắm, lúc cùng bóng dáng ướt nhẹp lướt qua nhau bắt gặp thân hình mát lạnh tuần tú của thiếu niên, tóc đen ướt đẫm vẫn còn nước tí tách.
   biết Diệp Hân Dương gần đây thực tập, bị giằng co đêm, ngày thứ hai nhất định có tinh thần, lấy cá tính của chắc chắn sống chết vẫn chịu đựng, đến lúc đó sợ rằng càng khó chịu.
   Vô duyên vô cớ cảm giác phiền não, chút cũng có khoái cảm trả thù thành công.
   Nước nóng hoa lạp lạp rơi xuống, Đường Y Nặc nhìn hơi nước mông lung trong phòng tắm, chợt có chút hoài nghi mình có phải khóc hay , muốn trả thù Diệp Hân Dương, tuyệt nghĩ, giày vò người trong lòng, chỉ càng khó chịu hơn, nhưng tính tình của chính là như vậy, quật cường, cường ngạnh, tùy hứng, kiêu căng. . . . . . Ngay cả mình cũng ghét!
   cách nào khống chế những từ ngữ hung ác đối với .
   , có lẽ là biết, nếu sử dụng chút thủ đoạn, càng ngày càng xuất sắc sợ rằng cách càng ngày càng xa, cho đến khi thể tiếp tục sánh bằng, cho nên chỉ cần có thể làm quay đầu lại liếc nhìn cái, vô luận làm chuyện gì, cần quan tâm..
   Chỉ cần, có thể đem giữ ở bên người.
   Chỉ cần, có thể từ trong mắt nhìn thấy bóng dáng của bản thân.
   Chỉ cần, có thể với bản thân, đem mình làm thành người tàng hình.
   Cho dù ôm oán hận đặt người , cho dù trong ánh mắt nhìn tràn đầy chán ghét, cho dù giọng điệu với mình kiên nhẫn như vậy. . . . . . toàn bộ có thể làm như biết.
   là như vậy thích , cách nào kiềm chế.
   Giống như mơ giấc mơ dài, trong mộng có Diệp thích nhất của , nhưng là Diệp đó tuyệt đáng , luôn là gương mặt lạnh lùng đối với luôn xa cách khó gần, giống như xảy ra ít chuyện, nhưng tình huống cụ thể như thế nào cũng nhớ nổi, chỉ là trong lòng cảm giác khổ sở, khổ sở khổ sở. . . . . .
   Đường Y Nặc vén chăn lên, kịp chờ đợi muốn nhìn Diệp Hân Dương.
   Diệp Hân Dương ở phòng bếp chuẩn bị cơm trưa, chợt nghe tiếng " Diệp" cho là ảo giác của mình, cười lắc lắc đầu đem đĩa thịt đặt trong khay.
   Vừa muốn xoay người, lại bị lực lượng ngoài ý muốn đẩy đến phía sau lảo đảo bước, chống lại phía trước bồn rửa tay, ngang hông bị hai cái tay ôm chặt lấy, mơ hồ khẽ khóc giống như con mèo con trong đêm tối khóc thầm.
   Diệp Hân Dương thở dài, kêu: "Mi Mi?"
   "Vâng . . . . ." Đầu phát ra tiếng lầu bầu vô ý nghĩa, càng ôm chặt thắt lưng của Diệp Hân Dương, áo sơ mi sợi tơ xúc cảm ướt lạnh làm ràng tình trạng của đối phương.
   Diệp Hân Dương để ý phản kháng của , dùng sức gỡ hay bàn tay bên hông ra, quay đầu đem khuôn mặt nhắn giơ lên, quả nhiên, khuôn mặt nhắn giống như là trong nước mới vớt ra, ướt được lợi hại.
   "Thế nào?"
   Hỏi chiếm được bất kỳ đáp lại nào, Đường Y Nặc nức nức nở nở, trong thần sắc khó nén kinh hoàng cùng sợ hãi.
   Diệp Hân Dương nhớ tới nửa giờ trước vào phòng còn chứng kiến bộ dạng ngủ yên, trong nhà cũng tồn tại cái gì có thể làm sợ hãi bất an, càng thể nào là chọc thương tâm, như vậy chỉ có thể là gặp ác mộng.
   Gặp ác mộng phải làm thế nào an ủi đây, khi đối tượng là đứa trẻ năm tuổi?
   Diệp Hân Dương đau lòng cộng thêm nhức đầu, định đem đầu Đường Y Nặc ấn vào trong lòng mình, an ủi : "Đừng sợ, ở chỗ này, vẫn luôn ở đây, chuyện gì cũng xảy ra." liên tiếp lặp lại rất nhiều lần, thanh khóc thút thít dần dần biến mất thấy nữa.
   Đường Y Nặc nghe lồng ngực trầm ổn có lực của Diệp Hân Dương đập, giống như có loại lực lượng biết tên, làm tâm tình hốt hoảng của từ từ an ổn lại.
   Diệp mực ở nơi này, cười với mình, làm cơm cho mình, bồi mình ngủ. . . . . . Làm sao để ý tới mình được?
   Diệp Hân Dương thời còn học sinh dành thời thời nhi viện làm lao động công ích, ở nơi đó biết Thư Mi từ lúc có bệnh tim, ở nơi đó biết rất nhiều người bạn , đừng đứa bé tuổi còn , ngay cả đứa bé tám chín tuổi ăn cơm đều đổ đầy bàn đầy, sau khi bị viện trưởng trách phạt cũng chứng nào tật nấy, chỉ là dọn dẹp đống lộn xộn thê thảm thể tả, cũng tốn ít thời gian.
   Mà mặc dù đầu óc Đường Y Nặc bị thoái hóa, ăn cơm cũng phải cầm muỗng ăn, nhưng lúc ăn cơm còn mơ hồ có thể nhìn ra Đường đại tiểu thư vẫn dùng cơm cách kiêu ngạo, trong bữa cơm, trừ ở trong bát còn dư lại chút cơm, hạt cơm cũng có rơi ra ngoài, Spongebob Squarepant áo ngủ cũng sạch bóng, có dính vào bất kỳ vết bẩn.
   Này cũng tiết kiệm cho Diệp Hân Dương rất nhiều phiền toái, chỉ phải chịu trách nhiệm chuẩn bị ngày ba bữa thức ăn cùng rửa chén đũa là được rồi.
   Chỉ là, cái này "Người bạn " đặc biệt bám người, tới chỗ nào cũng theo tới chỗ đó, đối với làm bất cứ chuyện gì đều có hăng hái say mê.
   " Diệp, Mi Mi cũng có thể làm việc, Mi Mi giúp rửa chén."
   Lần đầu tiên Diệp Hân Dương thấy Đường đại tiểu thư đối với phòng bếp cảm thấy hứng thú, thậm chí còn chủ động xin giết giặc, mở trừng hai mắt, thêm gì, liền đem công việc rửa chén giao cho Đường Y Nặc.
   nấu cơm, rửa chén, phân công hợp tác, là chuyện đương nhiên.
   Khi chỉ đạo , thành quả của Đường Y Nặc cũng rất là khả quan, tuy ném phá nửa chén, nhưng tránh được ít chén bát còn may mắn sống sót, mỗi cái đều sáng bóng.
   " Diệp, em làm được như thế nào?" Hiển nhiên Đường Y Nặc tự biết , cao hứng bừng bừng mà đem chén bát rửa xong thả vào trong tủ quầy, liền cười với Diệp Hân Dương đòi ca ngợi.
   Diệp Hân Dương lần nữa mở trừng hai mắt, nhìn bộ dáng , dị thường chắc chắn gật gật đầu, "Mi Mi rất lợi hại, về sau công việc này liền giao cho em ."
   Trông thấy ánh mắt của Đường Y Nặc sáng long lanh, bộ dáng như con cún nhào tới bày tỏ vui mừng, khóe môi Diệp Hân Dương nhịn được giương lên, nghĩ thầm: ra , cùng Đường Y Nặc trẻ con chung đụng cũng có khó khăn như vậy . . . . .
   lazybee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :