1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bí mật của đại tiểu thư - Y Phương ( 10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 4   Có lẽ bởi vì buổi trưa lại khóc lần nữa, đến buổi chiều mắt Đường Y Nặc sưng lên vẫn chưa biến mất, chẳng qua tốt hơn nhiều, ít nhất lúc đầu bộ dạng con mắt nhô ra, con ngươi tròn trịa cùng với mí mắt hơi sưng lên, giống như lúc chưa tỉnh ngủ, cũng hết sức đáng .
   Diệp Hân Dương mở ra tủ quần áo, bên trong đều là quần áo tương đối lộng lẫy tinh tế vả lại màu sắc trong sáng, cùng áo ngủ màu vàng nhạt hoàn toàn cùng phong cách.
   "Mi Mi phải mặc cái này, cái này xinh đẹp, a, cái đó cũng rất đáng . . . . . ."
   Diệp Hân Dương đối với ý kiến của Đường Y Nặc mắt điếc tai ngơ, từ bên trong chọn cái váy trắng tương đối đơn giản, ném cho Đường Y Nặc, "Những thứ kia lần sau lại mặc, hôm nay chúng ta có chuyện chỉ có thể mặc bộ này."
   Gương mặt Đường Y Nặc tình nguyện, nhưng hôm nay tuyệt đối làm trái y Diệp Hân Dương, bỉu môi bắt đầu cởi áo ngủ Spongebob Squarepant
   "Em làm gì đó? Vẻ mặt Diệp Hân Dương kinh sợ
   ". . . . . . Mi Mi nghe lời Diệp thay quần áo "
   Diệp Hân Dương nhin vẻ mặt vô tội của , nhớ lại việc vệ sinh lần trước, rốt cuộc phát sau khi là đứa trẻ Đường Y Nặc lớn hơn so bạn cùng lứa tuổi, nhưng ở phương diện khác lại giống như tờ giấy trắng, có nửa điểm thông thường, bộ dáng ăn cơm của Đường Y Nặc khác khá xa, đây cũng là được cái này mất cái kia sao?
   Diệp Hân Dương vừa an ủi mình như vậy, cũng lại sửa chữa ý nghĩ của Đường Y Nặc, dù sao đến cuối cùng bị chặn đến thốt nên lời nhất định là .
   " Diệp, ngẩn người cái gì đó?"
   "A, có gì." Nghe giọng mềm nhũn, Diệp Hân Dương mới phát ra mình có chút mất hồn, giương mắt nhìn, giây kế tiếp lập tức vội vội vàng vàng quay đầu .
   Động tác của Đường Y Nặc đúng là mau, cởi áo ngủ, thân thể trắng mềm mảnh khảnh chỉ có bộ vị quan trọng còn có vải vóc che giấu, khoảng cách gần tiếp xúc tản ra cỗ mùi thơm thanh nhã, mà bản nhân lại hoàn toàn cảm giác mình mặc như vậy rất có vấn đề, mang khuôn mặt nhắn xinh đẹp nhìn Diệp Hân Dương, vừa vô tội vừa đáng .
   "Em mặc xong ra ngoài, ở bên ngoài chờ em." Quay lưng nhanh chóng bỏ lại câu , Diệp Hân Dương vội vàng mở cửa rời , gương mặt đẹp trai thần kỳ lên tầng mỏng hồng.
   Có thể đem Diệp Hân Dương bình tĩnh trầm ổn ép thành như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có Đường Y Nặc thôi.
   Nhà cao tầng dần dần biến thành cây cối xanh um cây cối, cảnh sắc càng ngày càng xinh đẹp.
   Đường Y Nặc trẻ hóa thành năm tuổi lần đầu tiên cùng Diệp dấu du lịch, có vẻ rất hăng hái, cho dù chỉ có thể ngồi ở ghế phụ thể làm cái gì, cho dù Diệp thỉnh thoảng chỉ với mấy câu, khuôn mặt vẫn tươi cười như cũ.
   " Diệp, chúng ta đâu đây?"
   biết có phải lài ảo giác hay , theo thời gian lâu dần, giọng của Diệp Hân Dương càng ngày càng cứng nhắc: "Chờ lát, khoảng 20' nữa là tới nơi, nếu như cảm thấy nhàm chán, hãy kiên nhẫn chút."
   "Em phải muốn tán gẫu, em chỉ muốn biết nơi nào." Đường Y Nặc vội vàng giơ tay phải lên giải thích.
   "Vậy tốt nhất." Diệp Hân Dương dùng ba chữ để tránh , cánh môi đẹp đẽ mím chặt, đường cong bén nhọn của khuôn mặt nhìn qua hết sức nghiêm túc, hề tính toán chuyện nữa.
   Đường Y Nặc cảm giác có chút uất ức, buồn bực thêm gì nữa, vòng vo đầu nhìn phong cảnh phía ngoài cửa sổ xe, nơi cây rừng trùng điệp xanh mướt, bích dầu bích dầu xanh biếc ở trong gió liên miên chập chùng, là bao la hùng vĩ.
   Sau khi mất trí nhớ tỉnh lại gần như có ra khỏi nhà xa, đối với phong cảnh đẹp như vậy kinh ngạc thôi, rất nhanh liền bị lấy tâm trí, đem những điều thoải mái đối với Diệp Hân Dương bỏ đến sau đầu.
   Mà Diệp Hân Dương từ đầu đến cuối cũng nghiêm túc lái xe, ánh mắt nhìn phía trước, đối với cảnh đẹp ngoài cửa sổ ngoảnh mặt làm ngơ, thần sắc mặt lại càng ngày càng nặng nề, khớp xương cầm tay lái bởi vì dùng sức mà hơi trắng bệch.
   Đường Y Nặc hoàn toàn trầm mê ở bên trong phong cảnh đẹp như tranh vẽ, thời gian trôi qua, cũng mất khái niệm, cho đến khi cửa xe bị kéo ra, mới lộ ra khuôn mặt nhắn kinh ngạc dứt.
   "Xuống, chúng ta đến." Diệp Hân Dương .
   Đường Y Nặc thấy thần sắc lạnh như bặng,nỗi uất ức lại nổi lên nhưng thể phát tát,chỉ có thể cắn môi ngoan ngoãn xuống xe
   Diệp Hân Dương thay đóng cửa xe, liền lôi về phía bên phải
   Bởi vì xe dừng ở sau núi, hai người khoảng năm phút mới vòng ra phía trước được,núi trước mặt là khu mộ,từng cái bia mộ trải đầy đồi,cho dù ánh sáng buổi chiều tươi sáng, cũng có vẻ u.
   Diệp Hân Dương nhớ Thư mi ở vị trí hàng số mười tám, liền dắt Đường Y Nặc từ ngỏ bên trái lượn lên,nhưng ở phía sau nhất định chịu , tăng thêm mấy phần sức lực kéo cũng nhúc nhích được
   Vốn là tâm tình của tốt,quay đầu sắc mặt cực kém: " Thế nào? " Giọng vô cùng nhịn được
   Lời vừa ra khỏi miệng hối hận vô cùng, bởi vì thấy khuôn mặt nhắn của Đường Y Nặc hoàn toàn có chút máu, ngay cả môi cũng mất hết sắc hồng, thân thể run rẩy dứt, hoảng sợ như chú thỏ bị trúng bẫy của thợ săn.
   Phảng phất sợ hù đến , Diệp Hân Dương thả mềm giọng , thấp giọng hỏi lại câu : "Thế nào? Em biết từng cái tên này là cái gì ?" Bởi vì chắc chắn Đường Y Nặc bị mất trí được bình thường, cũng quên rất trái tim tốt.
   Đường Y Nặc sợ hãi nhìn xung quanh, khỏi ôm sát hông của , "Mi Mi biết, cái gì cũng biết, nơi này phong cảnh rất đẹp, nhưng Mi Mi sợ hãi, Diệp chúng ta trở về có được hay ? Mi Mi cần ở chỗ này."
   " được, hôm nay chúng ta tới là có nhiệm vụ." Diệp Hân Dương nhìn xung quanh, bởi vì phải thời tiết mùa xuân, khu mộ to như vậy vắng ngắt, người sống như hai người bọn họ, có lẽ là trực giác của con tương đối nhạy bén, cho dù biết nơi này là nơi nào, nhưng theo bản năng sợ."
   "Mi Mi, có Diệp ở đây, đừng sợ, có chuyện gì, có kẻ lưu manh bắt nạt em."
   "Cái gì là đồ lưu manh?" Đường Y Nặc nghi ngờ hỏi.
   Cái này giải thích có chút khó khăn, lại thể hù đến đứa bé. . . . . . Diệp Hân Dương suy nghĩ chút, : "Là thứ mà em sợ, chỉ là em cần phải sợ, ở đây có chuyện gì. "
   mới phải sợ bị thứ gì bắt nạt, Đường Y Nặc theo bản năng muốn phản bác, là sợ. . . . . .
   Trong đầu mơ hồ thoáng qua mấy hình ảnh.
   "Đường Y Nặc, gặp báo ứng!" Ánh mắt người đàn ông lạnh như băng phất tay áo rời , thân thể bàn mổ lạnh như băng được phủ drap trải giường màu trắng cùng với tuyệt vọng ùn ùn kéo đến.
   chỉ sợ, chỉ sợ mất . . . . . . Tựa hồ có côn trùng đấu đá lung tung ở trong não của , đầu đau kịch liệt.
   "Em còn tốt đó chứ?" Phát run rẩy càng lợi hại, Diệp Hân Dương lo lắng hỏi thăm.
   Giọng ôn hòa trong sáng của nguồi đàn ông giống như lời dụ dỗ, thần kỳ trừ khử hết đau dớn của , Đường Y Nặc mờ mịt ngước đầu lên, lại càng nhớ nổi đoạn trí nhớ ngắn ngủi vừa rồi làm mình đầu mình đau như muốn nứt ra.
   Mặc dù Đường Y Nặc vô cùng kháng cự nơi này, nhưng tại gần như trấn định hơn trước, Diệp Hân Dương thay đổi quyết định ban đầu, tiếp tục dắt tay của về phía trước.
   số việc, phải đối mặt!
   Diệp Hân Dương đem hoa bách hợp để xuống trước mộ.
   Đường Y Nặc núp ở sau lưng của , mở to mắt nhìn khối bia đá dán tấm hình, bên cạnh còn có hàng chữ, chẳng qua nay chữ đều nhận được, " Diệp, đó viết cái gì?"
   Em Diệp Hân Dương Thư Mi chi mộ.
   Trong lòng Diệp Hân Dương mặc niệm lần, ngoài miệng lại tóm tắt trung gian hai chữ: "Em Diệp Hân Dươg chi mộ, chính là mình em của đến chỗ rất xa, cũng về được nữa, vì có thể thường xuyên đến xem em ấy, nên làm chỗ lưu làm kỷ niệm tồn tại, hiểu ?"
   Đường Y Nặc vẫn là dáng vẻ cái hiểu cái , lúc này Diệp Hân Dương có tâm tình giải thích cho , qua loa cho hiểu, rồi tiếp tục : "Trước kia, lúc chúng ta vẫn còn ở cùng nhau, em làm chuyện có lỗi với em của , sau đó rất tức giận rời , tại hi vọng em có thể hảo hảo mà cùng em ấy lời xin lỗi."
   Mặc dù trong lòng Diệp Hân Dương có chút nặng nề, nhưng nhìn có chút đơn thuần bên cạnh, vẫn tự chủ được nhàng bâng quơ , muốn có cảm giác tội ác.
   Đây hoàn toàn ngược lại với dự định ban đầu của , khi lần đầu tiên nghe tin Đường Y Nặc mất trí nhớ, cho là lại giở thủ đoạn đùa bởn, liền muốn mang đến trước mộ của Thư Mi sám hối.
   "Nha." Đường Y Nặc nhìn tấm hình nho , dáng dấp rất dễ nhìn, mặc dù có chút sợ, nhưng vẫn dũng cảm từ sau lưng Diệp Hân Dương ra, dù sao chỉ cần Diệp ở đây, cũng có gì sợ hãi , nghiêm túc khom người chào, : " xin lỗi, xin tha thứ cho tôi."
   Mặc dù đây là tính tình sau khi mất trí có điều thay đổi, mặc dù đây là cầu, nhưng thấy nghiêm túc lời xin lỗi với nữ sinh mình từng ưa nhất, nội tâm Diệp Hân Dương bị rung động lớn, tưởng được chính là, thế nhưng chủ động tới dắt tay của , trong đôi mắt to tràn đầy chân thành chói lọi, "Mi Mi rất ưa thích Diệp, rất ưa thích rất ưa thích, muốn làm cho chút khổ sở, nhưng là hôm nay về liền khổ sở, còn đối với Mi Mi rất xa cách. . . . . ."
   Cái này cá tính thích ghi hận có gì thay đổi.
   Diệp Hân Dương cầm lạo tay của Đươmg Y Nặc, mười ngón tay đan xen.
   "Địa phương xa nữa cũng nhất định có biện pháp trở lại chứ, nếu như có thời gian nhất định phải trở lại xem chút , Diệp nhất định cao hứng , nhất định cũng giống tôi, cũng hi vọng Diệp vui vẻ thôi."
   Quả nhiên mới vừa rồi hoàn toàn có nghe hiểu, Diệp Dân Dương thở dài cái, chỉ cảm thấy trong lòng giống như ngổn ngang nhiều thứ, có chút chua, có chút sáp, lại có chút ngọt, ngũ vị tạp trần.
   tới ôm lấy Đường Y Nặc, cuối cùng cũng có cố gắng đem ý tứ của từ " xa" cải chính, "Ừ, nếu xin lỗi, chúng ta trở về ."
   "Tốt." Mặc dù có em Diệp ở đây, Đường Y Nặc cũng thích cái nơi này.
   Diệp Hân Dương đem đường Eno dắt xuống núi, ở thời khắc sắp sửa nhìn thấy bia mộ, dừng bước, ở trong lòng thầm hướng Thư Mi xin lỗi:
   xin lỗi, Đường Y Nặc quả đối với em tạo thành tổn thương thể tránh khỏi , nhưng hôm nay ấy mất trí nhớ, quên mất trước kia rất nhiều rất nhiều chuyện, đây cũng là lòng riêng của , muốn làm cho lưng đeo đoạn chuyện cũ này nữa, cho nên hãy nhìn chuyện ấy nhận lỗi với em mà tha lỗi cho ấy, tất cả sai lầm nguyện ý thay ấy gánh chịu.
   xin lỗi, Mi Mi.
   " Diệp . . . . ." Thấy Diệp Hân Dương vẫn yên lặng bất động, Đường Y Nặc liền lôi kéo ống tay áo của .
   Diệp Hân Dương lấy lại tinh thần, môi lộ ra cười, "Mi Mi, chúng ta về nhà."
   Đường Bảo Bảo bị mê được tứ chi tê dại, nương nhờ trong ngực Diệp được dịu dàng kéo .
   Diệp Hân Dương và Đường Y Nặc ở cùng nhau, đó là ý nghĩa chân chính cùng nhau, thậm chí ngay cả buổi tối cũng cùng giường chung gối.
   Lúc bắt đầu mặc dù Diệp Hân Dương "Nếu như lần sau em vẫn ngủ ở bên giường, liền cho phép em lại tiến vào phòng của " uy hiếp như vậy, nhưng Đường Y Nặc cũng có hoàn toàn buông ra, dĩ nhiên ở cầu mãnh liệt của Diệp Hân Dương, vị trí ngủ cũng dần dần từ mép giường hướng vào phía trong di động, thế nhưng tốc độ cùng ốc sên so sánh với cũng kém nhiều.
   Diệp Hân Dương cũng biết loại chuện này thể gấp, nhưng nhìn co rút thành cục cố gắng rớt xuống tồn tại cảm giác bộ dáng, trong lòng cảm giác áy náy cơ hồ muốn đem bao phủ, vì vậy, dạy mãi sửa nên Đường mỗ rốt cuộc rút hết kiên nhẫn của , là loại Nguyệt Hắc Phong Cao buổi tối, Đường mỗ mới vừa chui vào chăn, mang cả người và chăn ôm vào trong ngực.
   " Diệp?"
   "Hôm nay cứ ngủ như vậy, cho phép cử động nữa." Giọng dứt khoác của Diệp Hân Dương chừa chút đường sống nào để thương lượng.
   Kể từ khi ở cùng chỗ với Đường Y Nặc, đều có thể dễ dàng ngủ, lúc này cũng ngoại lệ, trong chốc lát, ý thức liền hỗn loạn , Chu công tại nơi xa ngoắc , nhưng trước khi toàn bộ ý thức đầu hàng, dường như Diệp Hân Dương xuất cảm giác cực kỳ quái dị, giống như bỏ quên cái gì, hơn nữa còn là chuyện vô cùng quan trọng. . . . . . Vậy mà kẻ địch quá mạnh mẽ, chút ý thức còn sót lại hoàn toàn có thể phản kích.
   nhanh chóng tiến vào mộng đẹp.
   Ý thức mơ hồ, chỉ cảm thấy nơi có thể đụng tay đến đều là da thịt mềm mại, mùi thơm thoang thoảng quanh quẩn ở chóp mũi, tốt đẹp giống như đặt mình trong tiên cảnh, Diệp Hân Dương giật giật lỗ mũi, từ từ di động thân thể cố gắng tìm ra nơi phát ra mùi thơm đó.
   Miệng tựa hồ đụng vào thứ gì, mềm mại mà ngọt ngào, xúc cảm tốt, giống như thưởng thức loại miệng lưỡi giao nhau vẫn chưa thỏa mãn lần nữa bắt tù binh này làm cảm giác cực kỳ vui vẻ, giống như thưởng thức thức ăn ngon,đầu tiên là nhàng liếm láp, sau lại chưa đủ bắt đầu mút vào mùi vị càng ngày càng ngọt ngào, sáng sớm thân thể chịu nổi trêu chọc, rất nhanh liền nóng lên.
   Nóng đến có chút khó chịu, có chút kỳ quái, liền da cũng bắt đầu vô cùng nóng, nhưng chỉ cần sờ da thịt mát mẻ phía dưới, nóng ran làm người ta thể chịu được mà khó có thể tách ra, mặc dù sau khắc nóng ran này lấy phương thức càng khuyếch trương gấp mấy lần nữa rơi vào người .
   Theo thân thể càng ngày càng nóng, thể tiếp tục thoả mãn với phương thức lướt qua rồi dừng này, đầu lưỡi giống như là có ý thức, dễ dàng liền cạy ra phòng thủ dưới lưỡi, mạnh mẽ tiến tới rồi tiến quân thần tốc.
   Địa phương mở ra này giống như vườn địa đàng, bên trong chất lỏng ngọt ngào mà dư thừa, tham lam mà biết đủ lật ngược nuốt, cho đến khi tìm được giọt mật dịch nào nữa, mới có chút lưu luyến lui ra ngoài.
   " Diệp, Mi Mi còn muốn . . . . ." hiểu hôn là ý gì, Đường Y Nặc chỉ cảm thấy rất ngọt rất thoải mái thấy bỏ chạy, vội vàng lên tiếng giữ lại, vậy mà giọng mềm nhũn này chỉ là đạo sấm sét giữa trời quang, đem Diệp Hân Dương từ trong hỗn độn kéo trở lại.
   Kinh hoảng mở mắt, tiến vào tầm mắt chính là khuôn mặt nhắn xinh đẹp đỏ bừng, tầm mắt xuống, ngừng ở đôi môi sưng đỏ có chút ướt át, quỷ cũng biết, đây là kiệt tác của người nào!
   Vốn là cả người và chăn ôm vào trong ngực, hôm nay tấm chăn mỏng ngăn cách thân thể hai người sớm biết tung tích, tay trái của nắm cả vai của , bắp đùi nhấc lên áo ngủ rộng thùng thình của , gác ngang qua bụng của , cho dù quần áo hai người coi như chỉnh tề, nhưng khí mập mờ sớm cần cũng biết.
   Đường Y Nặc hiểu sắc mặt của Diệp vì sao biến đổi liên tục, chỉ là đơn thuần trung thành với tâm ý của mình, " Diệp, Mi Mi muốn hôn hôn, hôn miệng ."
   câu như vậy khiến Diệp Hân Dương ban đầu ngây người như phỗng trong nháy mắt giống như bị điện giựt, nhất thời nhảy ra thước xa, xa cách mấy centi mét, liền trực tiếp ngồi ra đầu giường.
   " Diệp?" Đường Eno uất ức muốn khóc, trong mắt to nhanh chóng mông lung tầng hơi nước, coi như Diệp muốn hôn , cũng nên sợ như vậy chứ, coi như có ý tưởng cường hôn, cũng còn cần thiết trốn xa như vậy a.
   Diệp Hân Dương ngoảnh mặt làm ngơ, xuống giường liền trực tiếp trốn vào phòng tắm.
   Mặc dù tháng chín cái nắng gắt của cuối thu vẫn còn ở, nhưng bị nước lạnh như băng xối xuống, cả người Diệp Hân Dương giật mình, lại chịu đựng lạnh lẽo tắm mấy phút, cuối cùng đem dục vọng này tiêu mất.
   Rốt cuộc nhớ tới cảm giác quái dị của mình đến từ chỗ nào?
   Bởi vì đều là người ngủ, cũng mau quên sở thích ngủ gặp người liền dính của mình, căn bản cùng người ban ngày khí chất lạnh nhạt hoàn toàn bất đồng , khi ngủ thích ôm cái gì đó có thể đụng tay đến.
   Mười lăm năm trước, đúng là ôm Đường Y Nặc khi còn bé tỉnh lại,chuyện cũ xảy ra làm người ta khinh thường, sai lầm như vậy làm sao có thể tái phạm lần nữa, hôm nay Đường Y Nặc mặc dù có thân thể khiến đàn ông trầm mê, nhưng trí óc của so với lúc còn giống nhau, làm sao có thể có ý tưởng cẩm thú này chứ!
   Diệp Hân Dương ôm cảm giác tội ác, mới vừa mặc quần áo vào, quay người lại, liền phát cửa mở ra, Đường Y Nặc mặc áo ngủ màu vàng nhạt sợ hãi nhìn .
   "Em tiến vào khi nào?" Thái độ Diệp Hân Dương cũng có thể hoảng sợ, chết rồi, quên khóa cửa, đại khái nghĩ đến quá nhập thần, liền tiếng mở cửa cũng nghe.
   Đường Y Nặc bị tiếng của hù được, cà lăm : "Em mới vừa đẩy cửa ra, mới vừa. . . . . ."
   Ánh mắt hoài nghi ở khuôn mặt nhắn sợ hãi của Đường Y Nặc quay vòng, bởi vì xác định cụ thể thời gian "Mới vừa" này, cũng nghiêm chỉnh thẳng vào vấn đề hỏi rốt cuộc có nhìn thấy trần truồng , Diệp Hân Dương định lừa mình dối người nghĩ nhìn thấy, sắc mặt tràn đầy hòa hoãn.
   " xin lỗi, thái độ của tốt lắm." nghiêm túc xin lỗi.
   " sao." Đường Y Nặc biểu như mình là tốt lòng dạ rộng rãi, vụng trộm lại đánh bảng cửu chương, thấy Diệp tựa hồ ôn hòa rất nhiều, cho dù có làm chút chuyện tốt, Diệp ca ca chắc cũng quá tức giận , ý tưởng mới vừa chết từ trong trứng nước lại bắt đầu ló ra.
   Tâm của Diệp Hân Dương nặng nề, căn bản nghĩ tới mình cứ như vậy bị tính kế, cái người mơ ước Đường mỗ mấy ngày trước còn sợ hãi rụt rè, e sợ nghịch ý của , hôm nay khi che chở như gió xuân tắm mưa phùn, lá gan lại càng lúc càng lớn, cũng càng ngày càng cố kỵ gì, dám lộ liễu nhổ lông đầu lão hổ rồi, nên khen phương thức giáo dục của bản thân quá tốt, cho nên thành quả to lớn sao?
   Diệp Hân Dương trở lại phòng ngủ, có chút yên lòng xếp hảo chăn.
   Sau lưng truyền đến giọng hưng phấn: " Diệp ca ca, ta đánh răng xong rồi !"
   Đây là muốn khen ngợi sao?
   Trước kia cũng có hành động như vậy, xem ra là càng ngày càng biết làm nũng rồi, là tượng tốt đúng ? Diệp Hân Dương có nửa phần cảm giác nguy cơ vừa quay đầu - kêu ." Mi Mi" hai chữ, bất ngờ đề phòng liền bị đẩy tới ở giường, bóng dáng mảnh khảnh dùng cả tay chân nhanh chóng leo lên, sau đó nhìn trúng mục tiêu, tinh chuẩn hớp chặn lên.
   Diệp Hân Dương trợn mắt há hốc mồm, bị giật mình quá độ, thậm chí quên phản ứng như thế nào, chỉ có thể trơ mắt nhìn háo sắc cả gan làm xằng làm bậy tại người của .
   Vậy mà bộ mặc cho quân làm thịt như vậy cũng thể khiến Đường đại tiểu thư hài lòng, nâng lên khuôn mặt nhắn đỏ bừng, nhíu lỗ mũi nho , " Diệp, có thể há miệng ra hay ?"
   Diệp Hân Dương rốt cuộc phản ứng lại, như vậy coi như là bị trêu ghẹo sao?
   Chưa bao giờ nghĩ tới sinh thời lại có thể có loại thể nghiệm này, quả nhiên là đại nương ngồi kiệu hoa lần đầu gặp, ánh mắt Diệp Hân Dương phức tạp nhìn dang khai hai chân ngồi ở eo của , trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang.
   Đường Y Nặc nhìn phối hợp, vội vàng bảo đảm: " Diệp, mới vừa rồi cũng hôn qua Mi Mi rồi, nên biết như vậy rất ngọt rất thoải mái, tuyệt khó chịu, Diệp há mồm ra có được hay ?"
   Bị thanh tức giận dụ dỗ của năm tuổi, Diệp Hân Dương dở khóc dở cười, trong lúc nhất thời sơ sót liền bị Đường Y Nặc nhân lúc yếu đuối mà vào, đầu lưỡi nho trẻ con bắt đầu linh hoạt đến lãnh địa của tùy ý xuyên vào, học được là có khuông có dạng.
   Cái lưỡi cố chấp mà nghĩ muốn thưởng thức mùi vị của , thế nhưng lại lùi lại nhiều lần, rốt cuộc thể tiếp tục nhẫn nại, đổi khách làm chủ bắt được cái đầu lưỡi trơn mượt kia, lại hút lại mút, vất vả tắt xuống lửa nóng lại dễ dàng liền bị đốt lên.
   Cái mông ngồi ở eo của nhích tới nhích lui, toàn thân máu cũng vọt tới bụng, vô cùng muốn thổ lộ.
   Thời điểm khi thở nổi đẩy ra, có ngăn trở, nhìn cái ánh mắt sáng trong của kia rồi giọng : "Mi Mi, thích khả nhi chỉ, biết làm ra chuyện gì." Thanh lại ấm lại trầm, giống như là đè nén loại dục vọng đáng sợ nào đó.
   Đường Y Nặc hoàn toàn ở trong tình trạng mơ hồ nháy mắt mấy cái, mắt liếc về đồng hồ thạch tường, "A, chín giờ, Diệp , em xem ti vi, lần sau hôn lại a, rất thoải mái."
   Ánh mắt u vẫn nhìn chăm chú vào bóng dáng nhảy về phía trước biến mất ở trước mắt, vẫn căng thẳng giống như cùng dục vọng sắp vỡ đê chống đỡ,thân thể trong nháy mắt mềm nhũn ra, xuất mồ hôi lạnh cả người.
   là muốn chết.
   Khi dung túng, Đường Y Nặc càng ngày càng tùy ý, cũng càng ngày càng nguy hiểm.
   TV truyền ra nhạc khoan khoái, đây là chương trình "vui vẻ cùng Hôi Thái Lang" mà gần đây Đường Y Nặc si mê.
   Bởi vì hai người cũng có công việc, mặc dù rất muốn ra khỏi nhà chơi, hảo hảo bồi dưỡng tình cảm thuận tiện giết thời gian, vậy mà ước hẹn lãng mạn lần đầu của hai người cũng bởi vì chương trình " vui vẻ cùng Hôi Thái Lang" mà tuyên cáo hủy bỏ.
   Thỉnh thoảng mở ti vi, vừa nhìn thấy bọn động vật có lông mềm mại đáng này, Đường Y Nặc cũng chịu ra khỏi nhà, vả lại dùng đôi mắt to nhìn Diệp Hân Dương.
   Diệp Hân Dương là người năng chua ngoa nhưng tấm lòng như đậu hũ, làm sao có thể nhẫn tâm cự tuyệt?
   Vì vậy hai mươi chín tuổi, bác sĩ Diệp chỉ có thành thục chững chạc lại ưu tú thành công, lại cùng Đường Bảo Bảo ngồi hàng giờ như vậy, xem bầy động vật lông nhung chạy tới chạy lui trong ti vi kia, kinh khủng chết được.
   Diệp Hân Dương lại tắm nước lạnh, bởi vì quá muộn liền trực tiếp kêu đồ ăn ở bên ngoài.
   ra, biết sau khi Đường Y Nặc mất trí nhớ chưa từng nghĩ khôi phục trí nhớ lại cho ,chẳng qua là ích kỷ mà đem nó cho là sư bắt đầu mới, nhưng hôm nay, biết, loại ý định này nhất định phải sửa đổi.
   Đường Y Nặc trẻ con và mất trí nhớ cực kỳ đáng , nhưng dù sao phải là Đường Y Nặc chính thức,mặc dù muốn hôn ôm , nhưng đối với Đường Y Nặc như vậy, trong lòng đầy cảm giác tội lỗi, cách nào chân chính hạ thủ được,
   Mặc dù Đường Y Nặc làm cho vừa vừa hận, nhưng nếu , lại nlaays đâu ra hận, Đường đại tiểu thư kiêu ngạo như vậy cũng tuyệt đối hi vọng mình vĩnh viễn chỉ là đứa trẻ năm tuổi.
   Nhìn hướng về ti vi hươ tay múa chân, rốt cuộc Diệp Hân Dương làm ra quyết định
   lazybee thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 5


   "Về nhà?"
   "Ừ."
   "Thế nhưng đây phải là nhà của Mi Mi sao?" Đường Y Nặc hiểu ra sao.
   "Dĩ nhiên, đây là nhà Mi Mi ở, tại chúng ta phải là nhà của ba Mi Mi."
   Diệp Hân Dương nhìn có chút hả hê, nếu để cho Đường Trung Đường nghe những lời như thế, phải là giận đến hộc máu sao, con nuôi lớn còn chưa có thả ra ngoài mấy ngày, ngay cả hang ổ cũng cần.
   "Nha." Đường Y Nặc đáp tiếng, liền còn động tĩnh gì.
   Diệp Hân Dương xoay người trở về phòng lấy chìa khóa xe, khi trở về phát có điểm đúng, phim hoạt hình chen vào quảng cáo truyền bá, mà Đường Bảo Bảo lại vẫn chớp mắt nhìn chằm chằm màn ảnh TV, bả vai thon gầy run run lên .
   Ba chân bốn cẳng mà đến trước mặt Đường Y Nặc, đem cằm giơ lên, quả nhiên, nhìn thấy khuôn mặt nhắn , lông mi bị nước mắt thấm ướt, biến thành đoàn đen thùi lùi, khóc thảm thiết.
   Diệp Hân Dương mấp máy môi, khi dung túng , chừng mấy ngày khóc qua, hôm nay hình như cũng chưa làm chuyện tình gì tốt , cái người biết sống chết làm mưa làm gió tại người mà!
   "Thế nào?"
   Dùng sức chùi cái lỗ mũi, trong mắt to nước ngập tràn, " Diệp, có phải cần Mi Mi nữa hay , Mi Mi muốn cùng Diệp cùng nhau ở chỗ này, nơi nào cũng muốn ."
   hồi lâu, Diệp Hân Dương mới nghe hiểu ý tứ của Đường Y Nặc, trí tưởng tượng của này cũng quá phong phú , Diệp Hân Dương bắt được hài cái tay của , : " bỏ lại em, chỉ là muốn trở về thăm chú Đường chút, Mi Mi cũng nhớ cha chút xíu nào sao?"
   "Nhớ." Nặng nề gật đầu chút, mắt to nháy nháy , tròng mắt tròn xoe cực kỳ giống ngâm trong hồ thủy tinh trong suốt, ánh mắt có chút thích lại có điểm sợ hãi, xác nhận lại lần nữa: "Cho nên, Diệp bỏ lại em, chỉ là mang em trở về thăm cha?"
   Diệp Hân Dương gật đầu cái, " là ngu ngốc!"
   Biểu tình khuôn mặt nhắn giống như là trời tháng sáu, lập tức mưa thu mây bay, trời xanh mây trắng, đối với công phu that đổi sắc mặt của , Diệp Hân Dương xem thế là đủ rồi.
   "Mi Mi vào phòng tắm thay áo ngủ, chọn bộ váy thích nhất, mặc xong chúng ta xuất phát."
   "Đợi thêm chút có được ?"
   "Hả?"
   "Vui vẻ cùng Hôi Thái Lang lại bắt đầu, xem xong tập này chúng ta có được hay ?"
   ". . . . . ."
   hàng hắc tuyến, Diệp Hân Dương nhìn Đường bảo bảo hai mắt sáng lên xem chằm chằm màn ảnh TV, tựa hồ hoàn toàn đem đoạn tiểu nhặc đệm ruột gan đứt từng khúc mới vừa rồi quăng ra ngoài chín tầng mây, nếu như phải là biết Đường mỗ hôm nay thông minh bị thoái hóa, đều có chút hoài nghi Đường Y Nặc có phải đùa chơi với hay .
   tập tập lại tập, cho đến khi truyền hình Vui vẻ cùng Hôi Thái Lang chiếu xong hai người mới ra cửa.
   Bởi vì tại giữa buổi trưa và Đường Trung Đường hẹn thời gian về nhà, Đường mỗ người nữ nhi thành si lại lập tức thả tay xuống tất cả công việc phi nhanh về nhà, ở trong nhà trông sao đợi trăng sáng như thế nào cũng trông mong tới con bảo bối, gọi điện thúc giục vô số lần, thậm chí làm điện thoại Diệp Hân Dương hết pin luôn.
   Từ lòng trả thù riêng, Diệp Hân Dương cố ý cho điện thoại di động sạc điện.
   Xe lái vào gara dưới đất, Diệp Hân Dương mang theo Đường Y Nặc vào trong nhà, mỗi khi được vài bước, liền dừng bước, nghi ngờ nhìn về phía sau chút, cứ có cảm giác giống như có người nào đó rình coi bọn họ, cảm giác của nhất định sai lầm .
   Cho nên hai người vừa vào nhà, liền hỏi Đường Trung Đường gần đây có phải đắc tội người nào hay , Đường Trung Đường vẫn còn vì người nghe điện thoại này, tức giận cho cái liếc mắt.
   "Ta đây đời này chỉ đắc tội với mình cháu!" Sau đó giận đùng đùng xoay người lôi kéo con hỏi han ân cần.
   "Mi Mi, chúng ta lên lầu, cha mua cho con rất nhiều quà tặng!"
   Diệp Hân Dương nhíu mày, tự nhiên theo loại người có chứng con thích tính toán chi li này so đo, tới hỏi dì bảo mẫu: "Dì, gần đây dì ra ra vào vào, có cảm thấy xung quanh biệt thự có người rình rập hay ?"
   Bảo mẫu nắm tóc, "Con người của ta thần kinh so cột điện còn thô, có chú ý tới. Diệp tiên sinh, tại sao cậu lại hỏi như thế, xảy ra chuyện gì sao?"
   "Có thể là ảo giác của cháu." Diệp Hân Dương cười cười, "Dì, sao, cần lo lắng."
   Diệp Hân Dương tại phương diện này đối với mình cực kỳ tự tin, dĩ nhiên thể nào cho đó là ảo giác của mình.
   Ước chừng qua nửa canh giờ, Diệp Hân Dương cảm thấy thời gian cho đủ rồi, giữa cha con có bao nhiêu chuyện riêng tư cũng có thể để sau rồi , liền hề áy náy lên lầu, đẩy ra phòng của Đường Y Nặc.
   " Diệp!" Đường Y Nặc đối với mùi của Diệp Hân Dương rất nhạy cảm, lập tức từ giường nhảy xuống, "Mau đến xem, đây là Spongebob Squarepant cha tặng cho em, có xinh đẹp ?"
   Tính tình tỉnh táo của Diệp Hân Dương cũng có chút giật mình trợn to hai mắt, trước mắt là Spongebob Squarepant có thể so sánh với giường lớn size king, mắt dùng bảo thạch màu đen làm đẹp, vừa xa xỉ lại xinh đẹp.
   Cái đuôi Đường Trung Đường vểnh cong lên, dương dương đắc ý, "Như thế nào, Hân Dương? Hay là ta lão già này đối với con tương đối tốt thôi." Khiêu khích trắng trợn.
   "Chú quả nhiên rất thương Mi Mi ." Diệp Hân Dương hoàn toàn ăn này bộ, cười híp mắt cảm thán câu, liền ngậm miệng thêm gì nữa, mặt còn cười khanh khách, hết sức hữu nghị.
   "Cháu đừng vấn đề khác?" Đường Trung Đường buồn bực.
   "Nha." Diệp Hân Dương quay đầu , nhìn leo lên Spongebob Squarepant ở phía giường lớn lật tới lăn lui lần nữa, "Mi Mi, muốn uống cà phê của dì pha, em xuống giúp bảo dì pha lý giúp , có được hay ?"
   "Ừ." Đường Y Nặc nhảy lên, vui vẻ tìm bảo mẫu.
   "Nó đối với cháu để ý." Đường Trung Đường chua chát, miệng đầy có cảm giác, "Đúng rồi, lúc nãy có chuyện bận sao? ràng là buổi trưa, thế nào 4 giờ mới đến?"
   Diệp Hân Dương suy nghĩ chút, vẫn là quyết định cần cho Đường lão gia tử, ra ở trong lòng Đường đại tiểu thư, địa vị của ông và Diệp hân giương, đều sánh bằng truyền hình Vui vẻ cùng Hôi Thái Lang.
   " có, bởi vì có chút buồn ngủ, ngủ trưa hơi quá." Diệp Dân Dương hời hợt sơ lược nguyên nhân trễ, chợt sắc mặt trầm tĩnh xuống, nhìn Đường Trung Đường : "Cháu hi vọng chú có thể cho cháu xem tài liệu bệnh tình của Đường tiểu thư,cháu muốn cẩn thận nhìn chút."
   Đường Trung Đường sửng sốt, lộ ra bộ tươi cười chua chát, "Đều là nhảm, có gì dùng, nếu như có dùng ta sớm đưa cho cháu." Mặc dù cảm khái, ông vẫn là lấy.
   Lúc trở lại, Diệp Hân Dương cùng Đường Y Nặc ngồi ở chỗ, Đường Y Nặc mắt to nhìn uống cà phê, chờ hớp ngụm, liền vội vàng hỏi: " Diệp, uống ngon sao?"
   "Ừ, ngon vô cùng."
   Giống như đây là cà phê pha, Đường Y Nặc cười đến vui sướng, mắt to tròn vo cười thành hai vầng trăng cong soi sáng, miệng nứt ra, lộ ra hàm răng trắng mịn chỉnh tề, chói lòa làm người hoa mắt.
   Hồi lâu chưa từng thấy qua con cười buồn lo đến như vậy, Đường Trung Đường tự chủ được siết chặt tài liệu trong tay, chợt có chút muốn đem gì đó lầu giao cho Diệp Hân Dương.
   Diệp Hân Dương nhìn thấy ông, đem Đường Y Nặc đuổi lần nữa, "Mi Mi, bụng của hơi đói rồi, giúp dì cầm chút bánh ngọt lên, có thể ?"
   "Ừ!" Đường Y Nặc tin tưởng nhất Diệp, nghi ngờ gì, vui sướng nhảy lên lại xuống lầu.
   "Nó như vậy ra tốt vô cùng, chú. . . . ." Đường Trung Đường nhớ tới bộ dáng trước kia của con , kiêu ngạo mà nghễnh đầu, trong mắt to xinh đẹp chút ánh sáng nào, như tượng gỗ mỹ lệ có linh hồn, hỏi rốt cuộc xảy ra chuyện gì, cũng luôn là lắc đầu sao, nhưng làm sao có thể sao, ông cũng mau quên bao lâu có cười rồi, đây chính là con bảo bối thương đến đến tận xương tủy, từng kiêu ngạo cỡ nào, xinh đẹp cơ nào.
   Diệp Hân Dương cười như cười, "Chú xác định?" Trong mắt là giễu cợt hề che giấu.
   Đường Trung Đường bị nụ cười kia đâm xuống dưới, "Chú dĩ nhiên hi vọng nó có thể khôi phục bình thường, nhưng nếu như cái giá phải trả là nụ cười và vui vẻ, chú. . . . . . chú làm được, chú muốn gặp tiểu Nặc mất hồn lạc phách."
   "Tại sao phải thất hồn lạc phách? Phát cuộc sống của cách nào vui vẻ, chẳng lẽ cần tìm ra nguyên nhân, hoàn toàn cải thiện tình huống tốt, loại phương pháp trốn tránh này tốt sao?"
   "Có lẽ cháu rất đúng, nhưng chú làm tất cả biện pháp cũng cách nào khiến nó nhoẻn miệng cười." Ông là người cha thất bại, ở thương trường bày mưu nghĩ kế, chính là nhân vật quyết định thắng bại sau cùng, như đối mặt với con cũng là vụng về ngoài dự đoán của mọi người , chỉ biết lòng thuận theo, biết nên thế giới nội tâm của con như thế nào.
   " ra cháu cũng có tư cách chú, bởi vì khi biết ấy mất trí nhớ lại hết lần này đến lần khác chỉ nhớ cháu khi xưa cháu có loại cảm giác may mắn rơi trúng đầu mình, gạt chú, mặc dù cháu đối với ấy rất lạnh nhạt, nhưng cháu vẫn luôn rất ưa thích ấy, vô cùng thích, cho nên mới phải càng thêm ưa việc ấy làm, thậm chí cuối cùng thể tiếp tục nhẫn nại, trong cơn tức giận Nhật Bản, sau khi trở lại lại đối mặt với Đường tiểu thư hoàn toàn mới, Đường tiểu thư toàn tâm lệ thuộc vào cháu, cũng sinh ra ý niệm ‘ nếu như cả đời như vậy cũng chưa chắc tốt ’ ."
   Diệp Hân Dương bứt lên khóe môi cười cười, "Nhưng hôm nay buổi sáng, cháu mới phát ra mình mười phần sai rồi, cháu thích chính là cái đó Đường Y Nặc hoàn hoàn chỉnh chỉnh, cho dù ấy có nhiều khuyết điểm hơn nữa, chúng ta cũng có thể cùng nhau cố gắng vượt qua, mà phải tước đoạt quyền lợi trở lại cá tính vốn có."
   "Cháu thích Tiểu Nặc?" Đường Trung Đường thất kinh
   " nhìn ra?"
   " có nhìn ra. . . . . . Cháu đối với Tiểu Nặc phải lạnh nhạt bình thường, luôn là xa cách khó gần, ghét cũng quá đáng, chú có thời điểm nghĩ nếu phải ngại vì tồn tại của chú, cháu nhất định hoàn toàn đem Tiểu Nặc làm thành cảnh bên đường."
   "Đây là sai lầm của cháu." Vừa bắt đầu trốn tránh gặp Đường Y Nặc, là vì che giấu rắp tâm khác của mình đối , nữa sau lại đối với thái độ Đường Y Nặc càng ngày càng tệ, mặt là nhìn quen, mặt khác cũng biết cùng với nàng chung đụng như thế nào, ở trong mắt người khác xem ra, như vậy biểu cụ thể như thế lại biến thành"Ghét" !
   Diệp Hân Dương có ý định đem tình cảm của mình cho Đường Trung Đường nghe, nên , liền hỏi tài liện muốn có từ Đường Trung Đường, Đường Trung Đường cũng bị thuyết phục rồi, thống khoái mà đem tài liệu giao cho ..
   Diệp Hân Dương thấy Đường Y Nặc chậm chạp lên, liền định xuống lầu tìm .
   "Chờ chút."
   "Hả?"
   Thần sắc Đường Trung đường có chút nặng nề, "Lúc trước phải cháu hỏi chú gần đây có đắc tội với người khác hay sao? Thương trường buôn bán khó tránh khỏi thù địch, có cái gì cần đặc biệt chú ý, nhưng mấy ngày trước người khác tới tìm chú ."
   "Người nào?"
   "Là mẹ của tiểu Nặc." Thấy thần sắc Diệp Hân Dương kinh ngạc, Đường Trung Đường thấy niềm vui trong đau khổ cười cười, " sai, chính là mẹ của Tiểu Nặc Doãn Á Lan, ta cũng phải bởi vì khó sanh rồi qua đời, mà thích người đàn ông khác,sau khi sinh hạ đứa bé liền cùng cùng nhau bay Mĩ quốc, còn tin tức, chú sợ Tiểu Nặc có ám ảnh, từ với nó mẹ nó khó sanh qua đời, đúng rồi, cháu làm gì vô duyên vô cớ hỏi chú có đắc tội với người khác hay ?"
   "Hôm nay cháu đến trước cổng nhà, cứ có cảm giác có đôi mắt nhìn, rất thoải mái."
   "Cháu có thấy ràng là ai chưa?"
   Diệp Hân Dương lắc đầu, "Cháu ràng lắm."
   "Có lẽ ta, ta tới tìm chú chủ yếu cũng là muốn xem con chút, nhưng chú tức giận khó nghe, chất vấn nếu như ta con tại sao ban đầu lại muốn bỏ , sau lại hai mươi năm bặt vô tín, trực tiếp cự tuyệt ta, nhưng tóm lại ta cũng là mẹ ruột của tiểu Nặc, nhìn thấy con lần cũng hợp tình hợp lý."
   Diệp Hân Dương gì, xuống lầu ở phòng khách cũng thấy được Đường Y Nặc, cuối cùng ở phòng bếp tìm được.
   Đường Eno đứng ở sau lưng dì bảo mẫu, tò mò nhìn dì làm bánh ngọt. nhìn hội, có tiến lên quấy rầy.
   Buổi tối, dì bảo mẫu làm bàn lớn thức ăn, Diệp Hân Dương và Đường Y Nặc ăn no bữa, mới cùng Đường Trung Đường tạm biệt về nhà.
   Đường Trung Đường đưa bọn họ lên xe, khuôn mặt lưu luyến rời.
   Diệp Hân Dương nắm tay Đường Y Nặc, đường vòng cung ở tròng mắt đen đẹp đẽ dưới ánh trăng màu bạc hết sức chân thành, "Mỗi tuần lễ cháu đều mang ấy trở về, nên quá chờ mong."
   Đường Y Nặc vẫy tay, "Cha, Mi Mi nhớ cha!"
   "Ừ, cha cũng nhớ tới con." Đường Trung Đường ưỡn khuôn mặt mo, chuẩn bị cò kè mặc cả, "Có thể tuần lễ trở lại hai ba năm ngày hay . . . . . ."
   ngờ xe màu đen bên cạnh chợt khởi động, ông chỉ có thể trơ mắt nhìn nó nghênh ngang rời .
   Vẫn cảm thấy rất quái dị, ánh mắt rình mò giống như gần kề, thế nào cũng bỏ rơi được, Diệp Hân Dương vòng vo nhiều lần, đáng tiếc tại chính là giờ cao điểm xe chạy, sau lưng tràn đầy đều là các loại xe, nhìn ra bất kỳ sơ hở.
   Đường Bảo Bảo ăn uống no đủ, ngồi ở ghế cạnh tài xế nghiêng đầu ngủ rồi, trong xe có cái mền, mặc dù nhiệt độ thấp, nhưng cái gì đều có, ngủ nhất định cảm lạnh . Diệp Hân Dương hề suy nghĩ nhiều nữa, hết sức chuyên chú ở dòng xe chạy mãnh liệt đường cái phá vòng vây, chỉ vì muốn ôm Đường bảo bảo lên giường ngủ sớm chút.
   Vì phòng ngừa mình thú tính đại phát, cả buổi tối, căn bản Diệp Hân Dương thế nào ngủ, mà Đường Bảo Bảo chút ý thức nguy hiểm cũng có, cảm thấy lồng ngực Diệp là ấm áp thoải mái, liền hướng người tiếp cận, còn đưa ra cánh tay trắng noãn vươn tới ngực của , vì vậy Diệp Hân Dương trợn tròn mắt, nhìn trần nhà hắc ám, mặc niệm Kim Cương Kinh trăm lần, cuối cùng nhịn đến trời sáng.
   Diệp Hân Dương vội vàng rời giường, có lò sưởi, Đường Bảo Bảo nhướng mày lên ở giường lật tới lăn lui, cũng tìm được thân thể làm mình cảm thấy ấm áp, chỉ có thể tình nguyện mở mắt.
   "Chào buổi sáng, em ngủ tiếp lúc tốt lắm, làm bữa sáng."
   Đường Y Nặc thấy thay xong quần áo, chớp chớp mắt to có chút sương mù, ", Diệp rời giường, Mi Mi cũng muốn rời giường."
   Diệp Hân Dương từ chối cho ý kiến,sau khi rửa mặt liền ra ngoài chuẩn bị bữa sáng.
   Thời điểm chuông cửa vang lên, nhìn thời gian, buổi sáng sáu giờ 20', sớm như vậy, phải là Đường Trung Đường chứ? Nghĩ tới nghĩ lui cũng là người mà thể tin được.
   Rửa tay ra phòng bếp, lại bị Đường Y Nặc kêu : " Diệp, Mi Mi mở cửa." đổi thân màu xanh nhạt với quần dài ngang đầu gối, nhìn qua ưu nhã mà tỉ mỉ.
   Diệp Hân Dương cũng vội vàng theo, "Mi Mi, phải với em trước hết phải thấy ràng là ai mới mở cửa . . . . ."
   Lời của còn chưa hết, Đường Y Nặc ra tay quá nhanh, đem cửa kéo ra, có chút ngượng ngùng le lưỡi cái, "A, xin lỗi, Diệp , Mi Mi lần sau chú ý!"
   " sao." Diệp Hân Dương đem Đường Y Nặc đến sau lưng, xem kỹ ánh mắt rơi vào người phụ nữ phía sau cửa, ăn mặc phải hết sức thỏa đáng, ngũ quan cực kỳ xinh đẹp, tản ra loại sức quyến rũ của phụ nữ thành thục, ánh mắt của nhưng có chút cố chấp, từ đầu tới đuôi đều chỉ nhìn chằm chằm Đường Y Nặc, sáng rỡ đến tầm thường.
   Đường Y Nặc bị nhìn thấy rất tự nhiên, cả người cũng trốn sau lưng Diệp Hân Dương.
   "Ngươi là ai, xin hỏi ngươi tìm ai?" khách khí hỏi.
   "Doãn Á Lan." Tuyệt để ý bị chất vấn như vậy, khẽ cười, dáng vẻ mười phần ưu nhã , "Là mẹ ruột của ấy, ta muốn mang ấy ."
   "Lúc ấy ta xác thực là trẻ tuổi hiểu chuyện, cho là tình chính là tất cả, tại hơn hai mươi năm qua, cái đó xú nam nhân muốn ta cả đời lại chê ta già, tìm nữ sinh đại học khác, ở nước lạ, tim còn gì vấn vương vừa thương tâm cực độ ta đây vốn là nghĩ cái chết, trước khi chết lại nghĩ đến đứa bé ở Đài Bắc, đột nhiên nhớ nó vô cùng, vì vậy ta liền trở lại." có chủ nhà mời, tự động tự phátngồi ở sofa trong phòng khách, ngồi đối diện chính là Diệp Hân Dương và Đường Y Nặc.
   "Trung Đường vẫn ghi hận ta, cũng chịu để cho ta thấy nó, sau lại ta mời trinh thám tư, mới biết tình trạng hôm nay của nó, đứa bé đáng thương cùng mẹ có được hay , mẹ nhất định chăm sóc tốt cho con."
   chút thể diện Đường Y Nặc cũng cho ta, " Diệp, Mi Mi mới cùng ta, Mi Mi muốn cùng Diệp ở chung chỗ."
   đoạn chuyện tình dài như vậy, muốn nghe cũng muốn hiểu, cự tuyệt ngay lập tức.
   Diệp Hân Dương đẩy vào phòng ngủ, đem bữa ăn sáng cũng mang vào, "Ngoan, em từ từ ăn, có việc với ta." Vừa muốn xoay người, ống tay áo lại bị kéo lấy.
   "Hả?"
   " Diệp, ta là người xấu, chúng ta đuổi ta ra ngoài có được hay ?" Trong lòng , bất kỳ người có ý đồ tách Diệp đều là người xấu.
   Kinh ngạc giây đồng hồ, khóe môi đông lạnh từ từ tuôn ra cái mỉm cười, "Nghe lời em, ngoan."
   Doãn Á Lan ràng nghe được lời của Đường Y Nặc, khuôn mặt xinh đẹp trong nháy mắt tan vỡ, theo bản năng lại nâng lên mỉm cười, " trách Tiểu Nặc, đều là ta làm mẹ được tẫn chức."
   Diệp Hân Dương kỳ quái nhìn ta cái, mặt thần sắc xem ra gì, "Doãn tiểu thư, giống như có chút biết , người đột nhiên tới cửa tự xưng là mẹ Tiểu Nặc mẹ, tôi đem làm kẻ điên đuổi ra ngoài, nên thấy may mắn rồi."
   Doãn Á Lan cười xấu hổ, "Cậu đừng giỡn."
   " xem tôi là đùa sao?" Diệp Hân Dương nhàn nhạt hỏi ngược câu.
   Chỉ là vài ba lời, ta liền bị ép mất ưu thế đánh đòn phủ đầu, "Tôi có thể làm giám định DNA, chứng minh nó đúng là con của Doãn Á Lan tôi!"
   ra Diệp Hân Dương chưa từng có hoài nghi tới thân phận của ta, Tiểu Nặc dáng dấp rất giống , lông mày lỗ mũi đều giống như khuôn mẫu khắc ra ngoài, vậy mà Đường tiên sinh cũng yên tâm đem Tiểu Nặc giao cho , người chưa bao giờ có trách nhiệm có quyền gì đem Tiểu Nặc từ theo trong tay mang .
   "Doãn tiểu thư, cần quá kích động." dù sao cũng là mẹ của Đường Y Nặc, muốn cho khó chịu, " hiểu tình trạng Tiểu Nặc, như vậy hi vọng đợi thêm ít thời gian, chờ Tiểu Nặc khôi phục bình thường, phải có sức phán đoán bình thường, sau đó ấy mới quyết định có muốn tiếp nhận hay được."
   Doãn Á Lan ngớ ngẩn, chợt trấn định lại, "Các người đừng gạt tôi nữa, tôi hiểu biết các người đều gạt tôi, hôm nay tôi lần này, biết các người lại đem Tiểu Nặc đưa đến nơi nào, lúc đó tôi có thể thấy được nó nữa!" chịu đủ lừa gạt, bị lừa phải xoay vòng vòng, đáng giá đồng, cuối cùng còn bị người đàn ông vô tình kia vứt bỏ, tại hiểu, chuyện gì đều phải nắm giữ quyền chủ động, khi mất , Vạn Kiếp Bất Phục.
   "Lần này tôi có chuẩn bị mà đến, đem chuyện các người cũng điều tra được ràng ràng, nếu như cậu giao nó cho tôi, tôi liền cho nó biết, nó mới phải là Thư Mi, Thư Mi sớm bị nó hại chết, cùng lắm cá chết lưới rách! Dù sao có con , tôi cũng muốn ở đời này rồi, nhiều lắm là chết lại lần nữa tốt lắm."
   Diệp Hân Dương nâng lông mày, vạn vạn nghĩ tới nữ nhân này điên cuồng như vậy.
   Coi như ở trong việc của Thư Mi, tất cả là Đường Y Nặc đúng, cũng nên khiến Đường Y Nặc đơn thuần này tới gánh chịu, cái người luôn miệng muốn bồi thường con , nhưng cố muốn đem con đẩy vào ngõ cụt mà.
   Lửa giận ở trong thân thể điên cuồng thiêu đốt, Diệp Hân Dương chưa bao giờ hận qua người như vậy, nếu phải nhìn ở là phụ nữ , nhất định hung hăng đánh tỉnh , " cần quá phận, ấy là con của , tại chỉ có trí lức chỉ là đứa trẻ năm tuổi."
   Doãn Á Lan cười lạnh, dùng loại tư thái cao ngạo nắm chắc phần thắng : "Tôi cái gì đều trông nom, tôi chỉ nhận định tôi cho là chính xác, vì đạt được mục đích chừa thủ đoạn nào, cậu quan tâm Tiểu Nặc như vậy, liền đem nó giao cho tôi a, chỉ cần giao cho tôi, tôi liền cái gì đều với nó, nó cũng hảo hảo ."
   Diệp Hân Dương muốn quyền đánh rơi nụ cười của ta, ràng chỉ là đem con làm thành cây cỏ cứu mạng lúc rơi xuống nước, chỉ hiểu gắt gao nắm buông tay, cũng để ý này cọng rơm rạ chịu nổi áp lực của mình mà chìm vào đáy nước hay .
   mình Đường Y Nặc ở trong phòng ăn cơm, căn bản ăn an lòng, trước kia Diệp ca ca đều là cùng dùng cơm , ba ngụm cũng thành hai cái là cơm nước xong xuôi, liền mở cửa ra ngoài.
   Trong phòng khách khí rất quái dị, cảm thấy có chút thoải mái, cái người muốn mang rời vẫn nhìn , là đáng ghét chết , trốn sau lưng Diệp, giọng hỏi: " Diệp, người xấu có phải muốn hay ?" Thanh , đứng ở sau lưng Diệp Hân Dương đối diện Doãn Á Lan vừa vặn nghe được sót chữ.
   ta cố gắng lộ ra nụ cười thân thiết, hướng Đường Y Nặc vươn tay, "Mi Mi, mẹ là muốn , chỉ là Diệp của con đáp ứng mẹ có thể đem con cũng mang !"
   "Gạt người!" Đường Y Nặc quay đầu, chỉ cấp ta lắc đầu .
   Doãn Á Lan thấy thế nổi cáu, đây chính là con của sao, coi như có nuôi nó, liên hệ máu mủ là thể giả rồi, thế nhưng sánh bằng người ngoài! tức là chuyện, liền đưa tay tới đây kéo Đường Y Nặc cũng được.
   Diệp Hân Dương ra tay , đánh rớt cái tay kia.
   "Đáng đời!" Đường Y Nặc ở bên vỗ tay bảo hay, "Ai kêu bà lừa gạt Mi Mi, khi dễ Mi Mi!"
   Diệp Hân Dương lo tức giận chỗ phát, xuống tay dĩ nhiên ngoan độc, đem Doãn Á Lan đau rất nhiều, đến trước mặt , trầm giọng uy hiếp: "Cậu muốn tôi sao?"
   "Đối với ấy mà , chỉ là người xa lạ, ấy đem lời của là quan trọng."
   "A, vậy cậu mạo hiểm thử chút sao? Tâm của đứa bé là rất yếu ớt. . . . . ."
   Diệp Hân Dương chặt khóa lông mày, trong tròng mắt đen lửa giận bắn ra bốn phía.
   " Diệp, các ngươi cái gì, Mi Mi thế nào chút cũng nghe hiểu !" Tay bé từng phát từng phát dắt vạt áo của .
   Chợt, tay áo trong tay bị buộc kéo rời ra, Diệp cư nhiên cũng quay đầu lại mở ra cửa chính rời .
   "Ngoan, con xem, Diệp của con thương con rồi, cùng mẹ thôi, mẹ đối đãi với con tốt."
   Đường Y Nặc mắt điếc tai ngơ, chỉ nhìn phiến vải vóc nho này ngẩn người, trong đầu giống như nổ tung tổ ong vò vẽ, ùn ùn kéo đến kêu to làm đầu lập tức đau nhức .
   Kéo rời ống tay áo, bóng dáng cũng quay đầu lại. . . . . . Tại sao cảm giác rất quen thuộc, rồi lại nghĩ ra là chuyện xảy ra lúc nào, chỉ cảm thấy đầu đau quá đau quá, giống như giống như xé rách dạng.
   "Con đừng đùa bỡn tính khí, cùng mẹ ." chiếm được đáp lại Doãn Á Lan phát ra lời ngoan độc, đưa tay phải kéo Đường Y Nặc.
   Đường Y Nặc hề phòng bị, cái liền bị kéo ngã xuống đất, đầu nặng nề đập vào phía sau khay trà, thậm chí có thể nghe được tiếng va chạm thanh thúy dị thường, có máu tươi từ trong đầu tóc đen rỉ ra, giống con rắn kịch độc.
   Đường Y Nặc tựa hồ hoàn toàn cảm thấy thống khổ, chỉ dùng đôi mờ mịt mắt nhìn chằm chằm trần nhà, " Diệp, Mi Mi đau quá, tới bồi Mi Mi, Mi Mi đau, Diệp."
   Doãn Á Lan bị dọa đến mức mất bình tĩnh nghe vậy lập tức vọt xuống dưới, may là Diệp Hân Dương vẫn chưa xa, chỉ là đứng ở cửa thang máy, vừa thấy được bước chân của lảo đảo nghiêng ngã, liền vội vàng hỏi: "Thế nào?"
   Căn bản Doãn Á Lan ra lời, lôi kéo Diệp Hân Dương liền chạy ngược về.
   Diệp Hân Dương lòng đột nhiên kịch liệt nhảy lên.
   Cửa mở ra, vào nhìn thấy Đường Y Nặc ngã mặt đất, trong tóc nàng tràn đầy là máu chói mắt, chỉ cảm thấy giống như có đồ vật gì đó ở trong đầu óc nổ tung, đem lý trí đánh cho còn dư lại có mấy.
   "Mau gọi xe cứu thương, mau a!" đối với Dõan Á Lan rống to.
   Đường Y Nặc dịu dàng nắm tay Diệp Hân Dương, " Diệp ở đây, Mi Mi sợ, Mi Mi đau, tuyệt đau, Diệp cần. . . . . ." Còn chưa hết, mắt nhắm lại, liền hôn mê bất tỉnh.
   lazybee thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 6

   "Tôi còn tưởng rằng bà thông suốt hoàn toàn rồi, nghĩ tới bà đúng là chết hối cải, cư nhiên đem con chúng ta bức đến đường cùng!"
   "Tôi phải cố ý, tôi chỉ là muốn. . . . . ."
   " tại tôi có ý kiến gì đối với bà, nếu như bà còn tiếp tục dây dưa với Tiểu Nặc, tôi nhất định làm bà hối hận! Bà cũng coi như cùng ta chung sống, nên biết thủ đoạn của tôi, tôi có 100 loại phương thức có thể làm cho bà bao giờ xuất tại trước mặt chúng ta nữa!"
   "Ông uy hiếp được tôi , có nó, tôi cũng sống được!"
   "Bà cho rằng chết là chuyện dễ dàng sao?"
   "Ông"
   Bên ngoài hai người làm cho khí thế ngất trời, Diệp Hân Dương cái gì cũng nghe được, nắm tay Đường Y Nặc, ràng nghe được bác sĩ cấp cứu có gì đáng ngại, bởi vì đầu óc bị đụng nên có lẽ chờ đoạn thời gian mới có thể tỉnh lại, cần lo lắng, vậy mà tận mắt thấy tỉnh lại, như thế nào cũng thể an tâm.
   Đường Trung Đường giải quyết xong chuyện tình của Doãn Á Lan, lúc vào liền nhìn thấy người đàn ông gần 30 tuổi, sắc mặt lạnh nhạt nhận ra là vui hay buồn tay chống gương mặt, ánh mắt đen nhánh của loại như sắc thái lưu ly, rất đẹp,sáng long lanh, lại lộ ra chút yếu ớt được, giống như vừa đụng liền vỡ.
   "Đây là sơ sót của cháu, nếu cháu đề cao cảnh giác là có thể sớm phát ý đồ của Doãn Á Lan, cũng để bà ta thương tổn được Tiểu Nặc." Nhìn đầu con tầng tầng băng gạc, lại ảo não lại tự trách.
   Diệp Hân Dương có lên tiếng.
   Đường Trung Đường nhìn thời gian còn sớm, xuống lầu mua bữa ăn tối, bởi vì bữa trưa thời điểm Đường Y Nặc vẫn làm giải phẫu, bọn họ vẫn đứng ở ngoài phòng mổ, căn bản chú ý đến việc ăn cơm trưa, thân thể cũng mất tri giác, cho dù kéo dài tới tại cũng thấy đói.
   Chỉ là, nhìn Đường Trung Đường đưa tới hộp cơm, Diệp Hân Dương trừng lên mí mắt hai lời liền lấy qua, cúi đầu lặng yên lên tiếng bắt đầu nhét thức ăn vào miệng.
   Ngược lại Đường Trung Đường có chút kinh ngạc, bởi vì nhìn bộ dạng ủ dột của , còn tưởng rằng có tâm tình ăn cơm, ai ngờ mở ra hộp cơm ăn. Ông cầm đôi đũa ở trong hộp cơm khuấy khuấy, chỉ cảm thấy vô vị tẻ nhạt, liền đem chiếc đũa buông xuống, cầm lên hộp cơm liền muốn ném vào thùng rác.
   " cho phép ném, bác sĩ ngày mai Tiểu Nặc mới tỉnh dậy, có phải chú muốn vẫn đói bụng hay ? Thân là người cha, phải muốn con mới vừa tỉnh lại, lo lắng tại sao sắc mặt của chú tốt sao?"
   Động tác của Đường Trung Đường dừng lại lát, cuối cùng thu hồi cử động vứt bỏ hộp cơm, " xin lỗi."
   Mặc dù Diệp hân Dương chút buồn ngủ, nhưng vì có thể lấy trạng thái tốt nhất nghênh đón Đường Y Nặc thức tỉnh, lúc tối còn phải cùng Đường Trung Đường thay ca, cưỡng bách mình ngủ ba giờ.
   Sáng ngày thứ hai lúc mười giờ, Đường Y Nặc tỉnh lại.
   Khuôn mặt nhắn của bị chụp dưỡng khí cố định, con ngươi đen nhánh lại rất linh hoạt, cho đến khi phát Diệp Hân Dương ngồi ở bên trái mép giường, mới ngưng chuyển động, cố chấp nhìn tới trước Diệp Hân Dương, hàm răng cắn chặt môi dưới, ánh mắt vô cùng sáng, mơ hồ có thủy quang lóe lên.
   Diệp Hân Dương nhàng đụng cái đầu bị băng gạc vây tầng tầng xung quanh, giọng hỏi: "Mi Mi, có phải rất đau hay ?" Ngày hôm qua có thuốc tê, hôm nay thuốc tê hoàn toàn mất hiệu lực, là ngày khó chịu nhất phải .
   đơn giản bảy chữ, lại giống như làm cho nhận được cực lớn rung chuyển, con mắt sáng trong nhanh thoáng qua cái gì, cuối cùng biến thành giọt lệ rơi xuống khóe mắt.
   Diệp Hân Dương muốn những gì, bên cạnh bóng dáng khổng lồ đem đẩy ra, "Mi Mi đừng lo lắng, ba kêu bác sĩ cho con thêm liều thuốc mê , liền hết đau."
   "Người là gia súc à, muốn thuốc mê liền thuốc mê! Toàn thân gây mê đối với đại não tổn thương lớn lắm, có thể tạo thành ảnh hưởng thể tưởng tượng được." Diệp Hân Dương tức giận phản bác cái ý kiến có tính thực tế này.
   "A, đúng rồi, chú quên cháu là bác sĩ, vậy cháu tới nghĩ biện pháp, có cách nào mới có thể làm cho nó đau?" Giọng Đường Trung Đường rất nôn nóng, để cho con nhìn thấy ông đầu tiên, làm cho ông bị thương hết sức.
   Diệp Hân Dương lên tiếng, bệnh nhân toàn thân gây mê chỉ có thể nhịn đau, đau đớn làm thanh tỉnh, ngược lại khôi phục được nhanh hơn, nhưng biết đạo lý này cùng Đường Trung Đường cũng thông.
   Đường Trung Đường thấy tiếng nào, lại cảm thấy căn bản là Diệp Hân Dương có tiếng có miếng, nhìn nổi con chịu khổ, vội vàng tìm bác sĩ chủ trì nghĩ biện pháp xem chút có thể giảm bớt thống khổ hay .
   Diệp Hân Dương nhìn khuôn mặt nhắn tái nhợt, do dự hỏi: "Đau đến khó có thể chịu được sao?"
   Đột nhiên cảm thấy tay ấm áp, cầm lấy cái tay nhắn, giương mắt nhìn, vừa đúng nhìn thấy cặp mắt hồn nhiên tin tưởng kia của Đường Y Nặc, há miệng, có thanh .
   Nhưng Diệp Hân Dương nghe hiểu ý của , muốn : Diệp ca ca ở đây, Mi Mi cũng đau.
   Đột nhiên Diệp Hân Dương cảm thấy tim đau cách nào giải thích được, trong đau đớn lại xen lẫn sảng khoái nào đó, trước nay chưa có cảm giác xa lạ này, lại làm trong lúc nhất thời im bặt .
   hồi lâu, mới giọng : " luôn luôn ở đây."
   Người phía dưới trong nháy mắt nở nụ cười với lúm đồng tiền tươi, giống như là ban đêm hoa quỳnh nở rộ, đẹp đến trình độ chút kiêng kỵ , ánh mắt sáng lóng lánh , giống như thủy tinh sáng long lanh.
   Đường Y Nặc khôi phục rất nhanh, gần như mỗi ngày Diệp Hân Dương đều ở trong bệnh viện theo giúp , thỉnh thoảng lấy ra từ chỗ Đường Trung Đường văn kiện trị liệu, phía viết đều là cách của bác sĩ, "Bệnh chứng tương tự này rất khó , biết từ lúc nào khôi phục như cũ, có thể là ngày mai, cũng có thể có thể là mười ngày nửa tháng, thậm chí cả đời đều là trạng thái như vậy " , Diệp Hân Dương là chuyên gia khoa tim mạch, đối với khoa não bộ và khoa thần kinh cũng am hiểu, cuối cùng nghĩ tới muốn , người đáng giá tín nhiệm chỉ có , Vệ Đoan.
   Cũng rất nhiều người Diệp Hân Dương là thiên tài, mới từ đại học y khoa nổi tiếng tốt nghiệp, liền bị bệnh viện lớn nhất Đài Bắc trúng tuyển, công việc năm, liền trở thành trong chủ lực của khoa tim mạch.
   Mà Vệ Đoan, cái người lôi thôi lếch thếch, tùy tùy tiện tiện, cũng là thiên tài trong thiên tài, đời xưng Quỷ Tài. ra đời tựa như nhất định vì giới y học cống hiến, tinh thông các lĩnh vực giới y học, lúc ở tại đại học liền được giới quý tộc thuê làm bác sĩ tư nhân với lương cao, tốt nghiệp mấy năm, liền có được danh hiệu "Quỷ y" .
   Diệp Hân Dương liên lạc Vệ Đoan mới phát thiếu gia chịu được chạy Singapore rồi, cẩn thận với tình trạng tại của Đường EY Nặc, hỏi có biện pháp nào tốt hay .
   "Diệp tiểu tử, nếu như mà mình nhớ lầm, cậu phải là tiểu nhân có thù oán tất báo chứ?"
   Điểm này lại thấm sâu trong người, bị hại sâu sắc, phải chuyện có lỗi Đường đại tiểu thư làm so với rất nhiều, đó cũng phải là chuyện chút xíu, lý do để cho tích cực như vậy vì bệnh tình của bôn ba, hay là . . . . . .
   "Này,chẳng lẽ cậu có chủ ý xấu gì? Mình với cậu a, người ta Đường đại tiểu thư coi như rất có lỗi, nhưng bây giờ cũng nhận được báo ứng, cậu hãy để xuống chứ?" Vệ Đoan mau bị chính mình cảm động, thân là học trưởng, là vừa thiện lương vừa có thể mẹ nó, còn có thể đảm đương nhân vật thân thiết tri kỷ .
   Cái trán Diệp Hân Dương xuất ba đường hắc tuyến, lạnh lùng : "Cậu rốt cuộc có giúp hay ?"
   "Diệp tiểu tử, làm sao ngươi đem lời của học trưởng nghe vào vậy, ta là . . . . . ."
   "Giúp tôi, làm ơn!"
   Vệ Đoan chịu nổi khẩn cầu trịnh trọng như vậy của Diệp Hân Dương, nắm tóc, đem tình ý sâu xa bên trong cổ họng lại nuốt trở vào, "Cậu biết mình chịu nổi nhất là giọng điệu như vậy của cậu."
   "Cảm ơn." Diệp Hân Dương tự đáy lòng cảm kích.
   "Khách khí như vậy làm cái gì, ha ha." Mặc dù Vệ Đoan cứng mềm đều ăn, vậy mà thế công mềm hoá càng có thể đạt tới hiệu quả tưởng tượng được , cảm giác bị bạn tốt lệ thuộc vào sâu làm cho cảm thấy tâm tình rất thoải mái, "Mình tiếp xúc qua bệnh như vậy, quả tương đối đặc thù, phương pháp trị liệu có lệ mà theo, nhưng tương đối có hiệu quả chính là sâu thôi miên, mình xác thực hữu hiệu trăm phần trăm, nhưng cũng lấy thử lần. mình gần đây ở Singapore có người già làm kiểm tra thân thể,thời gian tương đối rãnh rỗi hơn, lúc cần thời điểm trực tiếp điện thoại cho mình."
   Chín ngày sau, Đường Y Nặc liền chịu ở lại trong bệnh viện, la hét phải ra khỏi viện.
   Đường Trung Đường theo lệnh con mà làm, dĩ nhiên có hai lời.
   Diệp Hân Dương tìm y sĩ trưởng của , lấy được " có vấn đề, hai tuần lễ sau lại làm kiểm tra theo lệ là tốt rồi" sau khi trả lời, cũng nhắc lại dị nghị.
   Gần đây Đường Trung Đường vì chuyện của con làm trễ nãi ít công việc, biết con giá việc gì, hơn nữa có Diệp Hân Dương chăm sóc hộ tống, liền trực tiếp ô-tô tới công ty.
   Vừa về tới nhà, đầu tiên Đường Y Nặc ngoan ngoãn ngồi ở sofa phòng khách, chớp mắt to nhìn Diệp Hân Dương, bộ khéo léo, "Diệp ca ca, Mi Mi muốn xem TV."
   Diệp Hân Dương cười, "Em muốn xem, cần thiết với ."
   tới thay mở TV lên, màn ảnh bị cố định tại đó lập tức xuất giọng vui sướng quen thuộc, Diệp Hân Dương ở phía sau nhìn thấy, khóe miệng nhịn được kéo ra. Này phải là mục đích chân thực mà la hét phải về nhà đấy chứ? Tuy trong bệnh viện có TV, nhưng vì Đường Y Nặc nghỉ ngơi tốt, Diệp Hân Dương đem hộp điều khiển ti vi dấu , lừa gạt hộp điều khiển ti vi mất.
   Diệp Hân Dương trở về thư phòng, mở ra Laptop tìm kiếm chút thôi miên, về thôi miên có rất nhiều, nhưng có tác dụng có thể đếm được rất ít.
   Nhìn nhập thần, hoàn toàn có chú ý tới ngoài cửa chưa có khép lại, nhiều lần xuất bóng dáng mảnh khảnh, lén lén lút lút hướng vào phía trong thò đầu ra, thấy bộ dạng hết sức chăm chú, chân tay từ ghế sa lon tới, chỉ là thanh của TV bị hạ xuống thấp rất nhiều, băng tần từ Vui vẻ cũng sói đổi thành tiết mục giải trí.
   Day day huyệt thái dương, Diệp Hân Dương nhìn thời gian bên cạnh chút, cũng sắp mười hai giờ, đứng lên ra khỏi phòng, nhìn thấy Đường Y Nặc có chút yên lòng chơi đùa với đồ điều khiển ti vi, cúi đầu, gò má nhìn qua rất an tĩnh.
   "Thế nào xem hoạt hình nữa ?" thuận miệng vừa hỏi.
   "A!" nghĩ tới lại giống như là bị kinh sợ, chợt từ ghế salon té xuống, dùng đôi mắt to hoang mang sợ hãi nhìn ạnh, hộp điều khiển ti vi "Gõ" tiếng ở nơi này ném tới đất.
   " đáng sợ như vậy chứ?" Diệp Hân Dương chân tướng, tới nhặt lên điều khiển ti vi nghĩ giao cho , mới phát đôi tay của đặt tại cùng nhau, cũng có chút bóp đỏ.
   đem hộp điều khiển ti vi ném tới bàn trà trước sô pha, đưa ra đôi tay đặt vai Đường Y Nặc, ấn đến ghế sofa ngồi xuống, cho ra bảo đảm: " xin lỗi, lần sau cẩn thận chút, tận lực hù đến em." Mặc dù cũng cho là từ nãy giờ có hành động gì hù dọa đến , nhưng Đường Y Nặc hôm nay mới ra viện, có thể có chút hậu di chứng, vẫn chưa có hoàn toàn khôi phục như cũ, quả càng nên chú ý chút.
   "Ngoan, thời gian còn sớm, xuống lầu mua thức ăn chuẩn bị bữa trưa."
   trấn an hồi, phòng ngủ lấy ví tiền, vừa đến cửa, phía sau chợt truyền đến tế tế giọng : "Mới vừa rồi Hôi Thái Lang làm quảng cáo."
   Diệp Hân Dương sửng sốt lúc, mới hiểu được trả lời vấn đề của , chuyện này cần thiết phải giải thích, ánh mắt khẽ nheo, như có điều suy nghĩ, khóe miệng lại nâng lên nhất mạt nụ cười, "Ừ, biết rồi."
   Trước kia Đường Y Nặc mê Vui vẻ cùng hôi thái lang muốn chết, cho dù là giữa chừng có quảng cáo chen, cũng chịu xem những kênh khác, chỉ sợ canh tốt thời gian 1 2 giây, mà bây giờ đâu rồi, mặc dù vẫn nghiêm túc mà nhìn chằm chằm vào màn ảnh TV, nhưng mắt tỏa sáng lấp lánh giống như trước kia, ngược lại luôn ngáp nhiều cái.
   Đầu bị đập hư, hứng thú cũng bắt đầu thay đổi sao?
   Diệp Hân Dương nhíu mày, chứng kiến đến Đường Y Nặc ngáp lần thứ tám, đề nghị : "Xế chiều hôm nay khí trời tốt, chúng ta tùy tiện ra ngoài dạo thôi."
   "Có ?" Rốt cuộc ánh mắt của Đường Y Nặc lại lóe sáng lên giống như kim cương lần nữa.
   Bị vui sướng đơn giản và rành rành lây sang, sâu trong tròng mắt đen của Diệp Hân Dương cũng dậy lên chút đau xót nhàng.
   Mặc dù tùy ý chút, Diệp Hân Dương cũng có kế hoạch rất cẩn thận, đầu tiên là vườn cây nhìn xem trời thu sặc sỡ màu sắc, lại đến thế giới đáy biển lượt, ở bên ngoài dừng lại ăn bữa tối, sau khi ăn xong xem buổi biểu diễn kịch rất có tiếng, từ đầu đến cuối Đường Y Nặc cũng cười hết sức vui vẻ, làm cho người ta nhìn cũng sinh lòng vui vẻ.
   Vào đến cửa nhà, nụ cười mặt của Đường Y Nặc cũng chưa từng thối lui, cũng đem ánh trăng sánh bằng, cùng lúc đó , Diệp Hân Dương may mắn như vậy, từ khi bắt đầu lái xe về nhà, trong đầu của liền kéo lên báo động.
   Quả nhiên, buổi tối lúc ngủ, có Diệp Hân Dương chủ động mời, Đường Bảo Bảo try kỷ chủ động rút vào trong ngực của , cảm giác thân thể cứng đờ, hồi lâu vẫn nhúc nhích giống như cọc gỗ, động tác ủn tới ủn lui dừng lại, buồn buồn : "Diệp ca ca, muốn ngủ chung cùng Mi Mi sao?"
   Người này có điểm tức giận lại có điểm uất ức, thời điểm oán trách cũng ngẩng đầu lên, vẫn chôn ở trong ngực của , hơi thở quen thuộc xuyên thấu qua áo ngủ mỏng, mang tới cảm giác tê dại làm cả người rét run.
   "Làm sao có thể? nên suy nghĩ nhiều, nghe lời, ngủ." Diệp Hân Dương mắt xem mũi, mũi xem tâm, vẫn khống chế được sóng nhiệt trong thân thể dâng lên, gần như là mấy chữ này từ trong kẽ răng nặn ra, hung tợn .
   Đường Y Nặc trong ngực nữa, cũng lộn xộn nữa.
   Vốn là buổi tối này Diệp Hân Dương có ý định ngủ, ai biết ngủ có thể làm ra chuyện tình bằng cầm thú hay , vậy mà chính bồi ở bệnh viện chừng mười ngày mệt muốn chết rồi, nghe bên tai tiếng hít thở từ từ chậm rãi rất , bất tri bất giác liền mất ý thức.
   Mà Đường Y Nặc vốn là nên ngủ lại mở mắt, cẩn thận từng li từng tí từ trong ngực Diệp Hân Dương thò đầu ra, ánh mắt lóe sáng mà nhìn chằm chằm vào gương mặt đẹp trai mất phòng bị trước mắt này, khẽ chạm vào hàng lông mi dài, lông mi dài mà thẳng . . . . . Ánh mắt đường xuống, cuối cùng rơi vào hai mảnh cánh môi mỏng, trong lúc nhất thời khó kìm lòng nổi, cúi đầu hôn lên môi của , lại sợ đánh thức , động tác lại nhàng lại chậm chạp, nhưng dần dần động tác lướt qua rồi dừng cách nào làm thỏa mãn, ôm tư tưởng may mắn, cúi đầu học phương thức bị hôn lần trước, theo dạng vẽ hồ lô (*đồ lên vật có sẵn mà ra hình vẽ) mà đưa ra đầu lưỡi tinh tế liếm lấy, giống như trước mắt là mỹ vị đệ nhất thiên hạ.
   biết qua bao lâu, liếm liếm môi, có chút lưu luyến, nhưng rốt cuộc quyết định thu tay lại, người phía dưới bất mãn kêu tiếng, lật người cư nhiên đem Đường Y Nặc áp đảo phía dưới.
   Bị trêu chọc hề tiết chế lâu như vậy, hôn vừa vội lại hung, đầu Đường Y Nặc "Oanh" tiếng nổ, nhất thời trống rỗng, theo bản năng vụng về mà đáp lại tiến công của .
   Diệp Hân Dương vung lên áo ngủ của , vô cùng thuần thục mà trượt vào thân thể mềm mại mà chưa bao giờ bị ai đụng đến, khoái cảm xa lạ Đường Y Nặc lâm vào hỗn độn đột nhiên thanh tỉnh, nhìn nam nhân người vẫn nhắm mắt lại, mặc dù chưa bao giờ biết kinh nghiệm chuyện nam nữ, nhưng cũng phải là ngu ngốc, biết những động tác này ý nghĩa như thế nào.
   Trong con ngươi thoáng qua cảm xúc khắc cốt ghi tâm, chậm chạp mà nhắm hai mắt lại, đưa ra đôi tay ôm cổ của , tiếng động bày ra tư thế hiến tế.
   bàn tay cầm dao giải phẫu có tầng chai mỏng, da thịt mềm mại thế nào chống lại lặp lại vỗ về chơi đùa, đến mức đều là phấn hồng phấn hồng mảnh, mềm mại động lòng người.
   Đường Y Nặc giọng rên rỉ, tuy nhiên cũng bị nuốt vào trong miệng người đàn ông, lặp lặp lại hôn , theo nguyên thủy các bước nam nữ làm tình, đây là nụ hôn trần trụi theo kiểu người trưởng thành.
   Động tác của thành thạo như vậy, mấy động tác liền đem trêu ghẹo kềm chế được, Đường Y Nặc nhịn được thương tâm , biết rất ràng ưu tú như vậy, người đàn ông gần ba mươi tuổi từng có qua những nữ nhân khác cũng là chuyện bình thường , nhưng vẫn khống chế được chua xót ngập tràn.
   Chỉ là, rất nhanh, cảm xúc khô sở của lập tức bởi vì động tác của người đàn ông mà cách nào bận tâm.
   Tay của trượt vào vùng cấm địa, ở vòng ngoài nhạy cảm vỗ về chơi đùa biết bao nhiêu lần, giống như khảy khúc nhạc dương cầm, ngón tay thon dài ở thân thể của bay múa, mang tình triều xa lạ cùng cảm giác xấu hổ cơ hồ muốn đem Đường Y Nặc ép điên khùng.
   theo bản năng muốn khép lại hai chân, giống như phát ý đồ của , Diệp Hân Dương dùng đầu gối chống đỡ tại chính giữa hai chân của , đầu lưỡi trấn an mà liếm qua khoang miệng của , cho đến khi từ từ mềm hoá lần nữa.
   Mãi cho đến khi miệng huyệt dần dần phân tán ra chút chất lỏng trong suốt, ngón tay thon dài chợt dời Chiến Địa, mượn chất lỏng trơn trượt, từ từ dò vào cấm địa phái nữ, cho dù là ngón tay, địa phương chưa bao giờ tiếp nạp qua vật thể vẫn phát ra gào thét, từ thói quen khoái cảm lập tức biến thành thống khổ xé rách, Đường Y Nặc ứng phó kịp theo bản năng muốn cắn môi chịu đựng, quên mất cái lưỡi mực trong cổ họng hoành hành ngang dọc.
   "È hèm!"
   Diệp Hân Dương cứ tưởng gặp mộng xuân cực kỳ hương diễm, cái giấc mộng này từ sau mười bốn tuổi, sớm thành thói quen rồi, mà nữ chính của giấc mơ cũng vĩnh viễn chỉ có . . . . . . Đường Y Nặc.
   Mặc dù mỗi lần tỉnh lại nhìn quần lót dính ướt, cũng áy náy đến cách nào đối mặt , nhưng cho dù ở trong thực cuộc sống xa lánh , vẫn thể ở ban đêm kéo vào trong mộng, theo Đường Y Nặc lớn lên, biến thành xinh xắn đáng , giấc mộng của càng xuất thường xuyên hơn, thậm chí ngay cả thực tế cũng muốn trực tiếp đem đụng ngã, hung hăng chận lại miệng của , để cho thể tiếp tục ra những thứ đả thương người kia.
   chính là người cầm thú như vậy.
   Mãi cho đến sáu năm trước, tức giận trong tuyệt vọng Nhật Bản, vì để cho mình có thể đem kia hoàn toàn trục xuất từ trong đầu ra, cưỡng bách mình được ngủ, nhưng người dù sao cũng phải làm bằng sắt , lần thứ nhất lim dim trong phòng trực phát thế nhưng mình lợi dụng hơn giờ này lại mơ thấy tạm biệt Đường Y Nặc, cũng có chút nhận mệnh, dù thế nào nữa cùng đại khái cả đời bao giờ có thể gặp nhau nữa .
   Có lẽ là bởi vì thái độ thuận theo tự nhiên này, sau này cũng hề thường xuyên mơ thấy những giấc mộng đó nữa, từ Nhật Bản trở lại Đài Loan, giấc mộng này đối với , vẫn là lần đầu tiên.
   Chỉ là, giấc mộng lần này cùng lúc trước có chút bất đồng, chân đến quá mức, liền đến khoái cảm cũng lần lần gia tăng, nhưng lại có thể cảm thấy đau đớn? Liếm miệng cái, thậm chí nếm đến mùi vị máu tươi.
   Trong não hỗn độn thoáng qua tia ánh sáng, Diệp Hân Dương chợt có loại dự cảm xấu, hốt hoảng mở mắt, phía dưới nhắm chặt hai mắt, lông mi xoăn mà dài run rẩy như cánh bướm nghịch ngợm bay theo gió, đôi môi đỏ mọng phiếm ướt át Thủy Quang, bộ bị hung hăng thương .
   Tình cảnh giống như từng quen biết, buổi tối đầu tiên ôm ngủ, cũng là như thế, nhưng hôm nay hiển nhiên tình huống nghiêm trọng hơn, đem cái tay đúng đắn rút về, trong lúc lơ đãng thoáng nhìn, thậm chí có thể nhìn thấy chất lỏng trong suốt sềnh sệch, cuống quít từ người nhảy xuống, vừa muốn xuống giường, lại bị sau lưng kéo lấy cánh tay.
   ra là, Đường Y Nặc phát động tác của Diệp Hân Dương chậm chạp hề động đậy, thân thể bị trêu chọc có chút khó nhịn mà nghĩ đòi hỏi nhiều hơn, lại dám mở miệng cầu, đợi lát sau, thế nhưng trực tiếp rời , cũng nữa cố bất cập quá nhiều, theo bản năng mở mắt, bắt được .
   "Diệp ca ca, Mi Mi thích việc làm đối với em lúc nãy, tiếp tục có được hay ?" đến đây dạng lời biết thẹn, liền bên tai cũng đỏ.
   Bị đôi mắt to ngập nước nhìn, Diệp Hân Dương chỉ cảm thấy trong bụng tà hỏa cháy sạch càng phát ra lợi hại, nhưng biết tại phải lúc.
   ngăn cái tay ngừng run rẩy kia, mặt bất đắc dĩ : "Mi Mi, bây giờ em quên mất rất nhiều chuyện, mặc dù tuổi là hai mươi ba tuổi, thực số tuổi cũng chỉ có năm, cho nên hiểu ý nghĩa của loại chuyện như vậy, đây là chuyện giữa người lớn với nhau mới có thể làm, nếu quả đối với em tiếp tục làm, vậy bắt nạt em."
   "Cái gì số tuổi , Mi Mi hiểu, Mi Mi sợ Diệp ca ca bắt nạt." Đường Y Nặc từ giường bò dậy, nắm tay Diệp Hân Dương chính là hồi loạn hôn.
   Theo lòng bàn tay mở hồi tê dại, giống như đạo lam sắc dòng điện trực đạt trái tim, Diệp Hân Dương định trụ bất động, cúi đầu lẳng lặng nhìn khuôn mặt nhắn của xinh đẹp, thanh mười phần thể làm gì: "Bởi vì em hiểu, cho nên mới thể đụng vào em a." Đối mặt hấp dẫn như vậy, lại còn có biến thành con sói nhào tới, Diệp Hân Dương cũng cảm thấy có chút thể tưởng tượng nổi.(e đây cũng khâm phục a , là quân tử động khẩu bất động thủ mà,a này đúng là quân tử, giường mà nãy h cái miệng cứ tía lia,nhào vô a, s nhiều zị ba)
   Đường Y Nặc nghĩ tới chính mình để xuống e thẹn vẫn bị cự tuyệt, hơn nữa còn là lý do như vậy, cảm thấy hoang đường cực kỳ, trong lòng khổ sở thành hoạ, trong lúc nhất thời ra lời, chỉ có thể trơ mắt nhìn Diệp Hân Dương sải bước mà vào phòng rửa tay, cửa"Pằng" tiếng vô tình khép lại.
   Cho dù như vậy bị cự tuyệt, cũng có dũng khí cho Diệp Hân Dương, ra khi tỉnh lại ở bệnh viện, cũng đem toàn bộ chuyện tình nhớ ra.(đó thấy k,k có thịt ăn r,làm mấy bạn đọc của tui ăn chay bữa h[​IMG]))))))))))))))))
   là Đường Y Nặc, là Diệp Hân Dương ghét nhất, ghét nhất đại tiểu thư.
   Nhìn Diệp Hân Dương dịu dàng gọi "Mi Mi" , chỉ cảm thấy giống như bị tưới bụng khí lạnh lẽo, tứ chi trong nháy mắt lạnh thấu, ngay cả hít thở cũng khó khăn, cố tình đại não đầy máu, nhìn bộ dáng chưa bao giờ đối với biểu lộ nụ cười dịu dàng, liền ngừng được hồi tim đập.
   nhớ đoạn mấy ngày này mất trí nhớ tự xưng là "Mi Mi" , Diệp Hân Dương vẫn thích chung quy lại dùng thanh dịu dàng dụ dỗ , thậm chí cho nụ hôn ngủ ngon, thậm chí ôm ngủ chung.
   Đãi ngộ như vậy đều là ước mơ tha thiết lâu của , còn dám hy vọng xa vời ngày có thể phủ xuống tại người của chính mình, cho dù đãi ngộ này là thành lập khi mất trí nhớ, trí lực thoái hóa, cùng tự xưng là "Thư Mi" , cũng cách nào bỏ qua.
   Cho nên, nghe Diệp Hân Dương mặt ân cần : "Mi Mi, có phải hay rất đau?" tự nhiên : "Diệp ca ca ở đây, Mi Mi cũng đau."
   , chỉ có ở đây, cũng đau, chỉ cần ở đây.
   lazybee thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 7


   Tắm nước lạnh hơn nửa tiếng, hô hấp của mới chậm rãi bình ổn lại.
   Diệp Hân Dương biết, nhất định phải có biện pháp, nếu như mỗi lần dục vọng bị khơi dậy đều có được cách phát tiết bình thường, ngày nào đó khống chế được .
   Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến. vừa suy nghĩ gọi điện thoại cho Vệ Đoan, mời cậu ấy từ Singapore bay về, điện thoại di động liền vang lên, chính là Vệ Đoan, cậu ta : "Tớ ở ngoài cửa, cậu nhanh mở cửa cho tớ!"
   Diệp Hân Dương vội vã thay quần áo, chạy đến phòng khách, mở cửa nhìn ra, bóng người cũng có.
   cũng nghi ngờ người thành như Vệ Đoan có suy nghĩ trêu cợt người khác, liền đứng ngoài cửa đợi lúc, quả nhiên chừng ba mươi giây sau, người đàn ông cao lớn quen thuộc hai ba bước liền chạy vội tới trước mặt , bộ dáng thở hổn hển.
   "Nhường chút, tớ mắc tiểu, mượn cái toilet."
   Diệp Hân Dương nhớ tới sau khi ra cửa Đường Y Nặc vào toilet, liền dẫn ta tới toilet phụ khác, "Sao đột nhiên lại trở về?"
   Vệ Đoan ở phía sau cửa thoải mái đại tiểu tiện, tức giận liếc mắt, "Còn phải là vì cậu, lần trước cậu thành nghiêm túc nhờ tớ làm việc, sau lại liên lạc lại với tớ, bao nhiêu ngày rồi hả, tớ dứt khoát bay về nhìn xem." Chợt nghĩ đến cái gì, lại liên tưởng đến đủ loại việc xấu của cái người này, hơi do dự mở miệng: "Này, lần trước cậu làm ra vẻ nhờ vả tớ phen, phải là đùa giỡn tớ chứ ?"
   Nếu như Diệp tiểu tử dám trả lời "Đúng", sau này bao giờ dễ dàng tin tưởng cậu ta nữa rồi!
   Diệp Hân Dương nhớ tới ở trong phòng cư xử với mọi người giống cách cư xử với , nụ cười bên khóe môi càng sâu thêm, lại thấy được Vệ Đoan tức giận tới mức trợn trắng mắt, kéo quần lên ra ngoài.
   "Cậu quả nhiên gạt tớ, tớ để ý đến cậu nữa!" Lời oán trách tràn đầy ý tứ làm nũng phát ra từ trong miệng người đàn ông cao lớn, thế nào cũng thấy có hiệu quả hài kịch.
   Diệp Hân Dương cúi đầu giấu nụ cười nơi khóe miệng, vội vàng đưa tay kéo ta, " có đâu, hôm nay tớ vừa định gọi điện thoại cho cậu, nghĩ tới cậu đến rồi, nào, nhanh ra phòng khách ngồi, tớ châm trà cho cậu." Thanh vô cùng thành khẩn.
   Vệ Đoan nghi ngờ liếc cái, ỡm ờ liền bị đẩy tới ngồi xuống ghế sa lon.
   "Chỗ của tớ chỉ có trà Phổ Nhỉ cùng nước trái cây, cấu muốn loại nào?"
   "Nước lọc là được rồi." Chưa bao giờ hưởng thụ qua phục vụ ân cần của Diệp tiểu tử, mỗi lần đều là ta vì tên nhóc họ Diệp mà theo làm tùy tùng, Vệ Đoan có chút thụ sủng nhược kinh, vốn thẳng tính, hờn dỗi trong lòng sớm trở thành hư rồi.
   Diệp Hân Dương gật đầu cái, lát sau đưa lên cái đĩa đựng ly nước lọc có khắc hình con ngựa.
   "Khi nào có thể bắt đầu điều trị bằng thôi miên?"
   "A!" Vệ Đoan vỗ đầu cái, "Va-li hành lý của tớ vẫn còn ở dưới lầu, thiết bị điều trị đều nhét ở bên trong." Bởi vì vội vã vệ sinh, cả thang máy cũng chờ kịp, va-li hành lý còn để ở dưới lầu, mình liền trực tiếp chạy lên cầu thang.
   "Cậu gọi Đường đại tiểu thư ra , tớ đem hành lý lên có thể bắt đầu bất cứ lúc nào." Vội vã cho câu trả lời, Vệ Đoan liền nóng lòng xông ra ngoài.
   Diệp Hân Dương nhướng đôi mày thâm thúy, xoay người tới phòng ngủ chính.
   Đường Y Nặc vào phòng vệ sinh được lúc rồi, dùng để rửa mặt chắc cũng dư thời gian rồi.
   "Mi Mi, em xong chưa?" gõ cửa phòng tắm.
   Nghe được giọng quen thuộc, Đường Y Nặc ngồi bồn cầu cơ thể liền căng thẳng, nghĩ đến quẫn cảnh trước mắt, cắn môi buồn bực lên tiếng, muốn tìm cái lỗ dưới đất để chui xuống.
   được đáp lại, Diệp Hân Dương cho là tắm, tiếng nước chảy quá lớn nghe thấy, liền nâng cao đê-xi-ben, lặp lại mấy chữ vừa rồi.
   Đường Y Nặc vẫn phát ra bất kỳ thanh nào, mặc dù biết như vậy gây hao tổn đến kế hoạch lâu dài, nhưng chẳng lẽ muốn chính miệng cho Diệp Hân Dương: " bởi vì đại di mụ tới, lại có băng vệ sinh, cho nên mới ra được sao?" Trong đầu chợt có ý tưởng lóe lên, như vậy ra cũng phải thể, dù sao thân phận tại của là Thư Mi có trí óc của đứa trẻ 5 tuổi, cho dù thể diện có quăng , cũng quăng tới người Đường Y Nặc.
   Biết ý nghĩ như vậy là lừa mình dối người, nhưng chuyện tới trước mắt, Đường Y Nặc cũng có lựa chọn khác rồi.
   " Diệp, Mi Mi bị bệnh, chảy rất nhiều máu, có thể chết hay a?"
   nghĩ nếu như sau này có ngày khôi phục thân phận như cũ, nhất định vô cùng xấu hổ mà chết.
   Vốn còn lo lắng có phải trước đó chuyện quá thẳng thừng làm tổn thương , cho nên mới trốn trong phòng vệ sinh chịu ra ngoài, lại lên tiếng giận dỗi , ngờ bên tai bỗng nhiên xuất thanh đáng thương.
   Trái tim trong nháy mắt đập lỡ mất nhịp, mà huyết dịch toàn thân cao thấp tất cả đều vọt tới ngực, liều mạng đụng vào nó, chỉ cảm thấy tim đập nhanh cách nào hô hấp, cũng cảm thấy đau đớn.
   Ở cửa phòng vệ sinh sợ run hồi, mới giống như phát điên phá cửa xông vào, hoàn toàn quên mất chỗ có chìa khóa dự phòng, sau khi tông cửa vọt vào, ánh mắt của lập tức giống như ra-da hướng về phía Đường Y Nặc từ xuống dưới, từ trái sang phải càn quét lượt. Hôm nay Đường Y Nặc mặc chính là bộ váy chiffon lộ vai màu trắng gạo, sạch bóng, chẳng có chút cảnh tượng máu chảy thê thảm nỡ nhìn mà tưởng tượng.
   Trái tim ngưng đập cuối cùng cũng từ từ sống trở lại, hậu tri hậu giác cảm nhận được loại đau lòng giống như lo lắng này, chậm rãi giương mắt hỏi: "Em bị thương chỗ nào?"
   Nếu như dám với "Đây chỉ là đùa", nên biết tuyệt đối giống như mấy lần trước bị trêu cợt như vậy mà so đo, mà lần này hung hăng trừng phạt , muốn hiểu được có những lời đùa vĩnh viễn cũng nên .
   Đường Y Nặc vừa thấy được , khuôn mặt ‘oanh’ cái toàn bộ như bị nung đỏ rồi, mặc dù cảm thấy thái độ của người đàn ông này nguội lạnh có phần bình thường, nhưng có tâm sức tìm tòi nghiên cứu là vì nguyên nhân gì rồi, cố nén cảm giác xấu hổ cơ hồ cách nào chịu được này vả lại tùy lúc cũng muốn che mặt chạy trốn, ở trước mặt người kia, đưa ra quần lót màu trắng tinh, ném xuống đất.
   " Diệp, chỗ này toàn là máu, hơn nữa còn liên tục chảy, Mi Mi nhất định chết á. . . Nhất định chết , sau đó thấy được Diệp, Mi Mi muốn đâu. . ."
   Diệp Hân Dương chặt chẽ nhìn chằm chằm vết máu đỏ tươi quần lót, lại thấy Đường Y Nặc mím môi, biểu tình khổ sở giống như mất toàn bộ thế giới, chợt có chút hoài nghi suy đoán của mình có phải sai lầm rồi hay , Đường Y Nặc nếu khôi phục trí nhớ làm sao có thể làm ra chuyện khiến người ta im lặng như vậy!
   mấp máy miệng, hỏi: "Tháng trước, em gặp phải tình trạng tương tự sao?"
   Hình như là rất cố gắng hồi tưởng, "Có lần á..., em rất sợ hãi, sau đó chạy với cha, cha Mi Mi chỉ là ngã bệnh, uống chút thuốc liền có thể khỏe rồi, sau đó là vậy, thời gian rất dài Mi Mi cũng chưa bị chảy máu nữa."
   Khóe mắt Diệp Hân Dương giật giật, cho dù tận mắt nhìn thấy cảnh tượng lúc đó, cũng khó tưởng tượng Đường Trung Đường bị con làm cho bối rối chịu nổi, cho Đường Y Nặc uống thuốc dừng lại và trì hoãn kinh nguyệt, ông ta chẳng lẽ biết những thuốc này đối với thân thể phụ nữ có tổn thương nhất định sao?
   Vẻ mặt hòa hoãn, Diệp Hân Dương ôn hòa : "Cái này sao, nó chứng tỏ Mi Mi trưởng thành, có thể sinh bé cưng rồi, là tình trạng tốt vô cùng nha."
   "Mi Mi trưởng thành rồi, vậy Diệp có phải có thể cùng Mi Mi chơi hôn rồi hay ?" Đường Y Nặc lộ ra vẻ mặt vui sướng, mắt mở to nhìn Diệp Hân Dương, giống chú chó mong đợi được vỗ về.
   Diệp Hân Dương dĩ nhiên hiểu câu ‘chơi hôn ’ trong miệng Đường Y Nặc, đó phải là ‘hôn ngủ ngon’ hay ‘hôn dỗ dành’ thuần khiết lúc ban đầu giữa hai người, nhịn được cảm thấy hết sức nhức đầu với lối suy nghĩ nhảy vọt của , tự chủ ban đầu của tràn ngập nguy cơ, có thể nào lần nữa bị khiêu khích?
   "Em trước ở chỗ này đợi lát, mua cho em mấy thứ."
   trực tiếp trả lời vấn đề của , dặn dò câu liền xoay người sải bước rời , nhìn qua có vài phần bộ dạng chạy trối chết.
   Thấy tình cảnh này, Đường Y Nặc đột nhiên cảm thấy, cho dù gặp phải cảnh tượng lúng túng như vậy, chỉ cần vẫn bằng lòng đối xử dịu dàng với , mất mặt nữa cũng có gì ghê gớm.
   Diệp Hân Dương nghĩ tới mình gặp Vệ Đoan trong siêu thị, "Sao cậu lại ở chỗ này?"
   Bởi vì có việc xen giữa của Đường Y Nặc, quên mất chuyện Vệ Đoan xuống dưới lầu, bây giờ nghĩ lại cậu ta xuống được lúc rồi, ra chậm chạp lên nhà là bởi vì tới siêu thị.
   Vệ Đoan ngược lại sợ hết hồn, quay đầu thấy là liền vội vã ra dấu ‘suỵt’, rón rén tới bên cạnh , nhìn chung quanh chút, mới cúi đầu giọng : "Lúc xuống lầu tớ gặp phải , đặc biệt giống nữ sinh tớ từng thầm mến, tự chủ được theo đến nơi này."
   "Cậu từng thích người?" Thanh thể tin được.
   Đừng trách Diệp Hân Dương ngạc nhiên, phải biết Vệ Đoan con người này khả năng chuyện tình cảm thấp đến trình độ làm người ta giận sôi, hơn nữa tương đối hiểu phong tình, từng có nữ sinh nhiều lần tặng hộp cơm trưa cho ta, lại bị ta hiểu lầm thành "Giúp người làm niềm vui", nữ sinh kia trong cơn tức giận liền cường hôn ta, ta sờ sờ miệng rất vô tội trả lời: "Tớ mới vừa ăn tỏi, cậu cảm thấy hôi sao?" Những chuyện giống như vậy, nhiều kể xiết.
   Thế cho nên Diệp Hân Dương vẫn cho là Vệ Đoan nếu phải đồng tính luyến ái chính là vật cách ly tình cảm, nào biết rằng ra là chàng ngây ngô này cũng từng trải qua khoảng thời gian thầm mến tràn đầy ngọt bùi cay đắng!
   " thôi á, bị người ta nghe thấy tớ rất xấu hổ!"
   Diệp Hân Dương lần nữa bị vẻ mặt xấu hổ ngượng ngùng hù dọa, lặng lẽ nhắm mắt rồi lại mở ra, bình tĩnh : "Là người nào, tớ tới hỏi phương thức liên lạc giúp cậu."
   "Như vậy có phải quá trực tiếp hay ?" Vệ Đoan vỗ ngực, muốn bị cho là tên đàn ông nông cạn, cợt nhả lại xung động.
   "Con thích đàn ông chủ động lại dứt khoát." Diệp Hân Dương mở mắt mò, cúi đầu chọn mấy bịch băng vệ sinh thích hợp, quay đầu về phía quầy, "Cậu suy tính chút có cần tớ giúp hay , tớ trước tính tiền."
   Vệ Đoan lúc này mới chú ý tới tay Diệp Hân Dương cầm gì đó, vốn là đôi mắt to trong nháy mắt trừng còn lớn hơn mắt bò, "Cậu. . . . . . Cậu cư nhiên mua băng vệ sinh?"
   Diệp Hân Dương đối với vẻ mặt khoa trương trợn mắt há mồm của xem thường, hời hợt : "Bởi vì mắc bệnh trĩ." Nếu như phương pháp thôi miên có hiệu quả, như vậy Đường Y Nặc trở lại thành đại tiểu thư kiêu ngạo quật cường.
   Diệp Hân Dương lo lắng tên Vệ Đoan này miệng kín đáo, nhất định cho chuyện này, điều này cũng tương tự như cho đại tiểu thư rằng biết đại di mụ của tới, điều này tuy phải việc lớn gì, nhưng da mặt của Đường Y Nặc rất mỏng, nhất định ngượng ngùng, nếu như nghiêm trọng chút mà Vệ Đoan chuyện đủ uyển chuyển, ấy rất có thể thẹn quá hóa giận.
   "Tiên sinh… tiên sinh…, tổng cộng là ××× đồng." Bị nhân viên thu ngân siêu thị kêu tỉnh, Diệp Hân Dương vội vàng móc bóp da ra trả tiền.
   Cùng người mình ở chung chỗ có phải đặc biệt dễ dàng nghĩ trước lo sau hay , bởi vì chút xíu cũng muốn khiến vui, cho nên khi suy nghĩ nhiều, liền dễ dàng nghĩ hơi quá.
   "Diệp tiểu tử, cậu dễ dàng!" Vệ Đoan cho là tự xót xa cho thân mình, phải biết bệnh trĩ này tuy , nhưng mang tới đau đớn cũng là khó có thể phỏng đoán, đặc biệt là ở thời điểm đau nhất, được gọi là đau đến muốn sống a.
   Diệp Hân Dương nghiêng đầu liếc nhìn Vệ Đoan, cuối cùng cũng nhớ tới bên cạnh còn có nhân vật số này, "Xin lỗi, tại tớ phải lập tức về nhà, nếu lần sau giúp cậu hỏi thăm phương thức liên lạc nhé? ấy ở chỗ này siêu thị, cậu lại gặp được ấy dưới lầu ở đây, có thể là ở cùng tòa nhà lớn, luôn có cơ hội gặp mặt."
   Vệ Đoan cảm động phen cầm tay Diệp Hân Dương, "Cậu như vậy rồi, còn lo lắng cho tớ như thế, tớ . . . ." Cho dù Diệp tiểu tử có phần thích trêu cợt người, cậu ấy vẫn là người tốt a!
   Diệp Hân Dương tiếp nhận lời của ta, : "Cậu phải suy nghĩ tốt, nhất định phải nghĩ cách chữa khỏi Đường Y Nặc, như thế nào?"
   Vệ Đoan vỗ ngực mạnh: "Dĩ nhiên, tớ cũng tin đời còn có bệnh mà Vệ Đoan tớ trị được!"
   Tự mình dạy Đường Y Nặc sử dụng băng vệ sinh như thế nào, Diệp Hân Dương chưa bao giờ nghĩ tới trong cuộc đời của chính mình còn có thể có kinh nghiệm như vậy. lúng túng vô cùng, sứt đầu mẻ trán cuối cùng cũng giải thích ràng, gương mặt tuấn tú ửng hồng mảnh.
   Đường Y Nặc thấy thế sinh lòng thích, trong lòng dù sao cũng có chút ngượng ngùng, chờ sau khi Diệp Hân Dương xong lần, liền gật đầu biết. có làm khó .
   Diệp Hân Dương ra ngoài chuẩn bị bữa ăn sáng, bởi vì còn kịp nấu cháo nữa nên chỉ dùng lò vi-ba hâm nóng bánh mì nướng, cộng thêm ly sữa nóng, chờ Đường Y Nặc lúc ra vừa khéo hưởng dụng.
   "Phục vụ là chu đáo!" Vệ Đoan chậc chậc lấy làm lạ, "Diệp tiểu tử, sống trong nhà cậu là Đường đại tiểu thư tùy hứng làm bậy đó sao? Tại sao cậu tuyệt ghi hận?"
   " ấy đúng là Đường Y Nặc." Diệp Hân Dương tùy tiện nhét mấy miếng bánh mì nướng, " ấy sắp ra tới đấy, cậu tí nữa chú ý chút, cần mở miệng lung tung ."
   "Này, tớ khi nào mở miệng. . . . ."
   Vệ Đoan kêu la, mảnh khảnh từ từ ra, ngũ quan tinh xảo mỹ lệ là thể nghi ngờ, đặc biệt hơn chính là khí chất của , chỉ là đứng ở đàng kia, giống như là tỏa sáng, làm cho người ta thể dời ánh mắt.
   " Diệp, này là…?" Đường Y Nặc chưa gặp qua người đàn ông lôi thôi tùy ý như vậy.
   Diệp Hân Dương kéo đến bên cạnh bàn ăn ngồi xuống, "Đây là bạn tốt của , Vệ Đoan, là bác sĩ rất lợi hại, đợi lát nữa có thể giúp em thôi miên, nhất định có thể làm cho em nhớ tới rất nhiều chuyện."
   Miếng bánh mì nướng ‘ba’ rơi xuống đĩa.
   "Làm sao vậy?" Con mắt Diệp Hân Dương chợt lóe lên.
   Đường Y Nặc thu hồi vẻ mặt kinh ngạc, ngẩng đầu lên vô tội : "Bánh mì nướng nóng quá."
   "Ừ, lần sau để nguội lúc mới đưa em." Đối với phản ứng của Đường Y Nặc, Diệp Hân Dương cũng có chút mơ hồ , chưa hồi phục trí nhớ, nhưng có lúc hành động lại để lộ dấu vết; nhưng nếu như cho rằng khôi phục trí nhớ, mà kiện giống như "Đại di mụ" cũng được. Nhưng mà trải qua thôi miên của Vệ Đoan, đại khái chuyện gì cũng lộ ra rồi, cho nên cần thiết đối với vấn đề sắp làm mà quá mức rối rắm.
   đem sữa tươi đẩy tới, "Uống sữa tươi trước, cái này là ấm, nóng."
   "Dạ." Đường Y Nặc dám nhìn vẻ mặt Diệp Hân Dương ra sao, kéo qua cái ly liền uống ừng ực, chỉ mất mười mấy giây, liền uống hết sữa tươi vào trong bụng.
   Diệp Hân Dương vỗ vỗ lưng cho , lại lấy tới tờ khăn giấy thay lau sữa tươi môi, " Uống chậm chút, cẩn thận sặc, lại có ai giành với em."
   Đường Y Nặc ngoan ngoãn cúi thấp đầu, lỗ tai mỏng manh trắng nõn hơi ửng hồng.
   " được được, tớ nhịn được, tớ muốn chuyện!" cái gì cho phép ăn lung tung, lại cho phép bọn họ hai người ở trước mặt thân mật thắm thiết, em em , đây phải là điển hình ‘chỉ cho quan châu đốt lửa, cho dân chúng thắp đèn’ sao?
   Ánh mắt nhàn nhạt nhàng quét tới, "Cậu muốn gì?"
   Đúng rồi, cái gì đây, đối với Đại tiểu thư này đúng là có lời gì có thể , Vệ Đoan vuốt vuốt mái tóc, "Cho tớ căn phòng, tớ chuẩn bị chút điều kiện thôi miên, hai người ăn nhanh lên chút, ăn xong cứ tới đó."
   Tay Đường Y Nặc lần nữa thoáng run rẩy, may là lần này trong tay có gì có thể rơi xuống.
   Khi Diệp Hân Dương mang theo Vệ Đoan ra phòng khách Đường Y Nặc lập tức nhảy dựng lên, gấp đến độ xoay quanh.
   được, tuyệt đối thể để cho Diệp Hân Dương phát khôi phục trí nhớ, khi thử nghiệm mặt quan tâm dịu dàng của , thể chịu đựng được cái vẻ mặt lạnh nhạt kia, nhất định phải nghĩ ra biện pháp nào đó, nhất định phải. . . . . .
   Đây đại khái được gọi là cái khó ló cái khôn , Đường Y Nặc giống như con thú khốn đốn tới lui ở trong phòng khách, nhớ lại cái điện thoại bỏ quên trong phòng ngủ chính, là của Diệp Hân Dương.
   do dự nữa, thừa dịp hai người còn chưa ra gọi , lập tức chạy tới phòng ngủ chính.
   Dưới cầu của Vệ Đoan, Đường Y Nặc từ từ nằm xuống giường, mắt chỉ lo nhìn Diệp Hân Dương, thanh đáng thương: " Diệp. . . . . ."
   Vệ Đoan cho Diệp Hân Dương cơ hội trả lời, dứt khoát đẩy ra cửa.
   "Cậu làm gì đấy?" Bởi vì có phòng bị, kịp phản kháng đành trơ mắt nhìn cửa phòng "Rầm" tiếng khép lại, suýt đụng vào mũi .
   Cách cánh cửa, thanh của Vệ Đoan hề bất cần đời nữa, mà bình tĩnh trầm ổn, là loại thanh có thể làm cho người ta tin tưởng: "Bây giờ tớ là bác sĩ, tớ phải loại bỏ bất kỳ nhân tố nào ảnh hưởng tới việc tớ chữa bệnh."
   Rốt cuộc đồng ý với lời của Vệ Đoan, cho dù thể tránh khỏi lo lắng, Diệp Hân Dương vẫn đồng ý: "Xin nhờ cậu."
   Diệp Hân Dương nhìn đồng hồ báo thức, thời gian trôi qua vừa lâu lại vừa nhanh.
   Mặc dù tự với mình nếu như Đường Y Nặc ngây thơ ngu ngốc cả đời, cũng thương cả đời, nếu như khôi phục trí nhớ, như vậy lần này bất kể tính khí của tốt cỡ nào, thích cỡ nào, cũng giống như người thanh niên ngây ngốc trước kia, muốn miễn cưỡng , chỉ biết yên lặng chờ đợi tỉnh nhộ, mà lần này chủ động truy tìm hạnh phúc mà muốn, đem hạnh phúc nắm giữ trong tay cả đời cũng buông ra.
   Nhưng mà, tại sao vẫn khẩn trương như vậy? Căn bản cách nào lắng xuống!
   rất khinh thường chuyện nghe lén. Nhưng mà chỉ có thể trách nơi này biện pháp cách quá mức hoàn thiện, tựa vào cửa nửa ngày, nửa chữ cũng nghe được.
   đột nhiên nhớ tới hình như có số việc còn chưa làm, đúng, có thể làm chút chuyện để phân tán chú ý.
   Sau khi dọn vào căn nhà này, muốn thuê người giúp việc hay người làm công theo giờ, bởi vì căn bản muốn cho người xa lạ tham gia vào hoàn cảnh sống chung tư mật nhất của bọn họ, có lẽ cũng là kiểu biểu tham muốn chiếm giữ, cho nên bất luận nấu cơm, lau nhà, thu dọn phòng ốc . . . toàn bộ tự thân tự lực.
   Bao gồm giặt quần áo, mang quần áo cần giặt khô đến tiệm giặt quần áo, chút quần áo tương đối tùy ý cho toàn bộ vào máy giặt, còn lại áo lót phải tự thân động tay rồi.
   cũng có cái loại quan niệm truyền thống quái dị, ví dụ như thể giặt quần áo cho phụ nữ, hoặc là thể mua băng vệ sinh cho phụ nữ, ngược lại cho rằng nếu thích ai, toàn tâm toàn ý đối tốt với người ấy.
   Chờ đem quần áo được phân loại ra giặt, rồi phơi xong, quay đầu lại liền nhìn thấy nụ cười rực rỡ, mỹ lệ như hoa của Đường Y Nặc.
   " Diệp, thôi miên đúng là vô cùng hữu dụng đó, em nhớ được rất nhiều chuyện nha."
   Nhưng vẻ mặt cùng giọng này tuyệt giống như Đường đại tiểu thư trước kia, Diệp Hân Dương nhíu nhíu mày, cố gắng cười với , : "Mệt , nghỉ ngơi lát cho khỏe, với bác sĩ Vệ mấy câu."
   Thư Mi , là khéo léo nghe lời cỡ nào, đây là điều mà Đường Y Nặc tùy hứng làm bậy cách nào làm được nhất, nhưng mà tại bất kể có thể làm được hay , đều phải làm được!
   " ấy vẫn tự xưng là Thư Mi, chỉ là trí óc của đứa trẻ năm tuổi nhảy tới mười chín tuổi, cũng chính là tuổi của Thư Mi lúc qua đời." Vệ Đoan đại khái về tình trạng nay của Đường Y Nặc.
   "Nhưng ấy ràng phải là Thư Mi a!" Chân mày của Diệp Hân Dương cũng mau nhíu lại chỗ.
   " lúc thôi miên sắp kết thúc, điện thoại ấy dấu ở phía sau vang lên, sau đó ấy liền thức tỉnh, sau khi tỉnh lại chính là trạng thái như vậy."
   " ấy cũng mang điện thoại di động tới đây a!"
   Vệ Đoan nhìn Diệp Hân Dương, "Nghe người trong cuộc mơ hồ, đúng là như vậy, chẳng lẽ cậu hiểu sao? Tớ có thể thẳng thắn cho cậu biết, tớ tuyệt đối tin người có thể dựa vào thôi miên liền khôi phục hoặc là sinh ra thân phận khác, nếu chữa bệnh bằng thôi miên, ít nhất cũng cần khoảng thời gian kéo dài việc trị liệu mới có hiệu quả."
   Diệp Hân Dương sợ run lên, "Cậu là , co ấy ra khôi phục trí nhớ, chỉ là cố ý. . . . . ."
   "Đúng vậy! Hơn nữa cái điện thoại kia hẳn là của cậu, lần trước lúc đưa cậu về tớ thấy, phía còn dán ảnh gia đình cậu khi cậu còn , tớ dám đánh cuộc chuông báo thức này chính là ấy cài đặt trước." Vệ Đoan căm giận , Đường đại tiểu thư quả nhiên phải thứ tốt, có thiện ý giúp trị liệu, cư nhiên lại bị tính kế như vậy!
   Đôi mắt Diệp Hân Dương dần dần trở nên nặng nề, loại chuyện như vậy Đường Y Nặc làm nhiều rồi, sớm nên thấy quen mới đúng, nhưng mà thứ đè nặng tim là cái gì, tại sao vẫn mang đến loại cảm giác hít thở thông khó có thể chịu được.
   Trầm mặc hồi, hỏi: "Cậu cho rằng ấy làm vậy vì mục đích gì?" Đơn thuần là đùa bỡn sao? Đường Y Nặc đạo lý, ấy kiêu ngạo cũng đem mình giả trang thành người khác.
   Huống chi, trong quá trình đóng giả Thư Mi, ấy chỉ lần tỏ ra yếu kém, nếu như chỉ vì đùa bỡn , vậy cái giá này cũng quá cao , hoàn toàn thông.
   "Việc này tớ cũng hiểu ." Vệ Đoan giống như nghĩ tới điều gì, " lúc trước khi tiếng chuông vang lên, ấy kịch liệt giãy giụa, giống như trải qua cơn ác mộng đáng sợ, tớ nhìn cũng có chút cảm thấy đành lòng."
   " ra, tớ có cảm giác tốt đẹp gì với ấy, nhưng nhìn thấy người tùy hứng làm bậy như vậy lại khổ sở thế này, đột nhiên cũng chán ghét được nữa, quên , loại lời văn vẻ này thích hợp với tớ, cậu vào chuyện chút với ấy , tớ ra ngoài tản bộ, xem xem có thể gặp lại chân mệnh thiên nữ của tớ hay ."
   Diệp Hân Dương giữ ta lại, nhưng cũng lập tức gặp Đường Y Nặc.
   bây giờ phân biệt cái gì là , cái gì là giả, nhưng chỉ cần nghĩ đến thời điểm Đường Y Nặc khôi phục trí nhớ mà vẫn quyến rũ , nguyện ý giao mình cho , đây chỉ là "trò chơi" với cái giá có thể thừa nhận nữa rồi.
   Đầu óc kìm lòng được bắt đầu có giả thiết to gan, có lẽ ý nghĩ của ấy đối với cũng giống như trước kia nghĩ.
   Bất kể như thế nào, lần này, nhất định phải tự tay cởi bỏ tấm màn che đậy lòng .
   Lúc Diệp Hân Dương vào, Đường Y Nặc trằn trọc trở mình.
   Ông trời, làm sao có thể ngủ được, bởi vì nắm bắt được tâm tư của , cũng biết có tin hay .
   "Thư Mi?"
   Nghe được cái tên phát ra từ miệng Diệp Hân Dương, Đường Y Nặc theo bản năng sửng sốt chút, giống như thở phào nhõm đồng thời lại lộ ra vẻ chán nản khó có thể chú ý, cuối cùng mới hậu tri hậu giác đáp lại tiếng.
   Bởi vì cúi đầu, nhìn thấy ánh mắt Diệp Hân Dương vẫn khóa lại người , chịu bỏ qua vẻ mặt nào, dần dần, tròng mắt đen sáng lên, giống như là ở chỗ sâu nhất nơi biển cả đốt sáng lên ngọn hải đăng.
   "Cùng tới nơi , nơi chúng ta từng tới cùng nhau, nơi lưu lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp."
   Đường Y Nặc nghĩ, coi như giờ phút này đau lòng đến mức giống như chết ngay sau đó, cũng có hơi sức cự tuyệt.
   "Được." nghe thanh của mình phát ra.
   lazybee thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 8


   Sau khi dặn dò Vệ Đoan tiếng, cũng đem nhà trọ tạm thời để cho Vệ Đoan làm "Căn cứ địa cách mạng tình ", Diệp Hân Dương lại trở về Đường trạch lấy hộ chiếu của Đường Y Nặc, ngày hôm sau khi mọi việc sẵn sàng liền mang theo Đường Y Nặc lên máy bay.
   Bởi vì tự xưng là "Thư Mi mười chín tuổi", đêm đó Diệp Hân Dương liền đem đưa tới phòng khách, còn cười trêu ghẹo : " tại ngủ mình sợ chứ?"
   Đường Y Nặc cắn môi tiếng nào, bởi vì nghĩ ra lý do có thể tiếp tục ngủ nhờ giường Diệp Hân Dương. Có lẽ là bởi vì mấy ngày nay có bên cạnh, thân thể sớm quen với hơi thở cùng cái ôm của , đột nhiên tách ra, hình như cả người đều thoải mái nữa, tiểu thuyết nhàm chán cũng đối nghịch với , nằm ở giường đợi cả nửa ngày cũng ngủ được.
   Ngày hôm sau, cả đêm chưa chợp mắt liền bị Diệp Hân Dương khiêng lên máy bay.
   Đường Y Nặc vốn là nhịn bụng tức giận rời giường, nhưng lại thể phát tác, suốt cả quãng đường tựa như hũ nút lời, khuôn mặt nhắn cũng nghẹn đỏ.
   "Nhìn đôi mắt quầng thâm này của em, có phải đổi phòng ngủ nên ngủ quen hay ? Cho em mượn bên vai, ngủ bù giấc ngon ." Diệp Hân Dương vỗ vỗ bả vai mình.
   Hờn dỗi giấu ở trong bụng vô cùng kì diệu bị quét sạch, thay vào đó là cảm giác ấm áp hạnh phúc, Đường Y Nặc chớp đôi mắt to nhìn chằm chằm Diệp Hân Dương hồi lâu, mới nhịn được cười tựa đầu lên vai .
   đáng giấu được tâm ! Diệp Hân Dương cong môi lắc đầu cái, lấy tờ báo kinh tế tài chính đọc say sưa, thời gian bất tri bất giác trôi qua.
   "Đường Y Nặc? Tớ có nhận lầm chứ?"
   Bên cạnh truyền đến thanh thể tin, Diệp Hân Dương ngẩng đầu lên, nhìn về phía có chút quen mắt này, xem tuổi tác có vẻ xấp xỉ với tuổi của Đường Y Nặc, thấy ta dường như còn muốn gì đó, vội vàng ra hiệu ‘suỵt’ cái.
   " ấy đúng là Đường Y Nặc, có chuyện gì ?" Diệp Hân Dương đè thấp giọng hỏi.
   lúc này mới chú ý tới người đàn ông bên cạnh Đường Y Nặc, mặc dù sáu năm qua, vẫn là liếc mắt liền nhận ra thân phận của . mặt, người đàn ông cao gầy tuấn mỹ ưu tú như đều khiến người ta gặp qua khó quên, mặt khác, thân là bạn tốt của Đường Y Nặc, thường trong lúc tình cờ nhìn thấy nên trong trí nhớ phác họa bóng dáng của .
   vươn tay, tự động hạ thấp lượng: "Tôi tên là Từ Khả, là bạn thân của ấy hồi ở trường cấp 3, chỉ là khi đó xảy ra chuyện hay, vì để quên phần hồi ức tốt này, hoặc có thể gọi là ‘trốn tránh trách nhiệm’, cho nên tôi Mĩ du học, cắt đứt liên lạc, cùng với ấy xa cách."
   Từ Khả? Diệp Hân Dương nhớ Đường Y Nặc mắt cao hơn đầu, trong số mấy người bạn ít ỏi có thể đếm được hình như có cái tên như vậy.
   " việc kia vào sáu năm trước. . . có liên quan tới , bởi vì tôi quen nhìn đối xử lạnh nhạt với tiểu Nặc, cho nên tự ý chạy đến bệnh viện với Thư Mi, tiểu Nặc là vợ chưa cưới của , tôi biết ấy bị bệnh tim, tôi biết câu như vậy thế nhưng lại hại chết ấy, tôi..." Cố gắng bình phục cảm xúc chút, tiếp: "Tôi rất sợ, sau đó tiểu Nặc tới tìm tôi, hi vọng tôi có thể giúp ấy giải thích với , nhưng tôi dám cũng làm được, tôi sợ tôi xong, chỉ vào mặt tôi mắng tôi là hung thủ giết người, sau đó tất cả mọi người biết. . . . . . Tiểu Nặc cuối cùng cũng miễn cưỡng tôi nữa, ấy hết sức nghĩa khí, kéo bạn bè xuống nước, sau đó cứ như vậy giải quyết được gì."
   " xin lỗi, tôi biết chuyện này tôi làm sai, sau khi đến Mĩ tôi liền có chút hối hận, nhưng tôi vẫn cách nào lấy hết dũng khí quay trở về, nhưng mà lần này trong lúc vô tình gặp hai người ở chỗ này, tôi bỗng nhiên cảm thấy cho dù như thế nào cũng muốn ra, tôi chịu đủ tình trạng bởi vì cảm giác tội ác dằn vặt mà đêm thể ngủ ngon rồi!"
   Từ Khả bởi vì đắm chìm trong tâm tình mãnh liệt phập phồng của chính mình, cho nên có chú ý tới vẻ mặt dần dần đóng băng của Diệp Hân Dương, liếc nhìn Đường Y Nặc ngủ say sưa, vẫn cảm thấy còn mặt mũi gặp bạn mình, thấy Diệp Hân Dương có vẻ gì là để ý đến ý nguyện của , cũng biết đây là mình tự làm tự chịu, mặc dù trong lòng vẫn có chút vướng mắc, nhưng dễ chịu hơn nhiều, vẫn với tiếng "tạm biệt", sau đó xoay người trở lại vị trí của mình.
   Diệp Hân Dương vẫn duy trì vẻ mặt nguội lạnh, ở chỗ nhìn thấy, tay của nắm chặt thành quyền, bởi vì dùng sức mà các khớp xương dần trở nên trắng bệch.
   Sáu năm trước, Đường Y Nặc đúng là giải thích với như vậy, thế nhưng lại tin tưởng, thậm chí còn "Cá mè lứa", rốt cuộc hiểu mình sai lầm nhiều như thế nào.
   Lúc ấy quan hệ của cùng với Đường Y Nặc gay gắt đến mức hết sức căng thẳng, có lẽ chuyện này chỉ là ngòi nổ, căn bản chịu dụng tâm suy nghĩ, liền tự cho là đúng phủ định giải thích của .
   quyết liệt lần đó khiến cho bị phẫn nộ che mắt, cho nên lựa lời , hung hăng làm thương tổn Đường Y Nặc, mà trong thời gian sáu năm rời , cũng chưa bao giờ tỉnh táo suy xét từ đầu đến cuối chuyện xảy ra, bởi vì đối với chuyện cũ quá mức canh cánh trong lòng, liền đem nó gói kín nhét vào chỗ sâu trong ký ức, dám lấy ra sắp xếp lại, mà lời của Từ Khả lại như giáng gậy vào đầu, hung hăng thức tỉnh .
   Lần này lại hoài nghi cái gọi là "Cá mè lứa", gặp qua Đường Y Nặc sau khi trở thành trẻ con, mới từ dưới vẻ bề ngoài kiêu căng phách lối tìm về bé đơn thuần độc lúc mới gặp lần đầu.
   kiêu căng kiêu căng, nhưng là bé ngay cả con kiến cũng nhẫn tâm tổn thương, chưa bao giờ vượt qua ranh giới cơ bản cuối cùng, hơn nữa mỗi lần giở trò cũng chỉ nhằm vào , chưa bao giờ ảnh hưởng tới người vô tội, càng thể nào cùng bạn bè diễn trò, đúng như lời Từ Khả , thể nào kéo bạn bè làm chuyện xấu.
   quá mức kiêu ngạo quật cường, mỗi lần đều là mình đối đầu với , ánh mắt bướng bỉnh, giống như khó khăn lớn tới đâu cũng ngăn cản được bước chân của , sống lưng thẳng tắp, giống như cái cây quật cường, xinh đẹp đến mức toàn thân đều tỏa sáng, khiến dời được ánh mắt.
   Đường Y Nặc đúng là mệt muốn chết rồi, ngủ mạch thẳng tới mấy phút trước khi máy bay hạ cánh mới tỉnh dậy, ngay cả bữa trưa được cung cấp cũng ăn.
   vừa mở mắt ra, mới phát chính mình lăn đến đùi Diệp Hân Dương, chống lại ánh mắt phức tạp khó phân biệt của , cùng với dịu dàng cực hạn chợt lóe lên, giống như tâm hồn bị xúc động, chợt có loại hành động nỉ non.
   "Con heo lười biếng, là giỏi ngủ a." Diệp Hân Dương đem cái cảm xúc quấy rối suốt cả đường gác qua bên, vừa nhìn thấy đợi tại nơi mà chính mình có thể chạm tay đến, loại cảm giác thỏa mãn nên lời.
   "Em mới phải con heo lười biếng." Đường Y Nặc giọng ấm ức: "Em chỉ là quá mệt mỏi, tối hôm qua làm thế nào cũng ngủ được."
   " phải là nhớ nhớ tới ngủ được chứ hả?" Diệp Hân Dương nhướng hàng mày thâm thúy.
   Đường Y Nặc chợt nắm tay lên, đưa đến bên môi hôn cái, mười phần khiêu khích : "Nếu như, em phải sao?"
   "Như vậy, rất hao tâm tổn trí a!"
   Giọng điệu của vô cùng đáng đánh đòn, làm Đường Y Nặc tức giận vung tay muốn đánh .
   "Các vị hành khách. . . . . ." Chợt thanh lễ phép của tiếp viên hàng vang lên, lại làm cho tay của dừng ở giữa trung, là vô dụng, sắm vai Thư Mi tốt cũng làm được, thiếu chút nữa lại muốn để lộ bản tính!
   "Quên , dù sao máy bay sắp hạ cánh rồi, bỏ qua cho là được." phẫn nộ thu tay lại.
   Diệp Hân Dương nhìn ra tâm tư rối rắm của , cười đến lông mày cong cong, "Cảm ơn em giơ cao đánh khẽ, ừ, coi như để cảm ơn, buổi tối cho em kinh ngạc vui mừng, kính xin chờ đợi."
   Đường Y Nặc có vẻ gì là nhàn hạ thoải mái tranh luận đó rốt cuộc là "Cái dạng kinh hỉ gì", nhìn cười đến vui vẻ, đột nhiên đáy lòng nổi lên loại cảm xúc trái ngược, gọi là ghen tỵ.
   Ghen tỵ vì người thực được Diệp Hân Dương cười tặng cho điều kinh hỉ là Thư Mi, rất khổ sở, nhưng vẫn là luyến tiếc buông ra dịu dàng như vậy.
   Đây là miền đất xa lạ, kéo chặt tay Diệp Hân Dương, gắt gao theo sát bước chân của .
   Diệp Hân Dương từng tới đây, rất quen thuộc, leo lên chiếc tắc xi với tài xế: " Đại Nghiên Cổ Thành."
   Tài xế là người đàn ông trẻ tuổi hay , nước da đen, nhìn qua hết sức trung hậu thành , "Hai vị là lần đầu tiên tới Lệ Giang , tôi có người bạn ở trong thành cổ mở khách sạn, được vô cùng đó, có hứng thú xem chút hay , có tôi giới thiệu, có lẽ còn có thể được giảm giá đó!"
   " phải lần đầu tiên." Diệp Hân Dương chợt nắm chặt tay , "Đây là lần thứ hai."
   Trong lòng Đường Y Nặc như bị kim đâm vào.
   Tài xế kiêu ngạo cực kỳ, "Lệ Giang chúng tôi chính là thành phố nhân khí rất cao, rất nhiều đôi tình nhân chính là vừa đến Lệ Giang, liền bao giờ nữa."
   "Chúng tôi phải người !"
   Đường Y Nặc giận dỗi phản bác, giống như như vậy Thư Mi cùng Diệp Hân Dương cũng chỉ là bạn bè bình thường mà thôi.
   Tài xế cười cười, để tâm, bọn họ vừa lên xe, liền chú ý tới quan hệ tế nhị như có như giữa bọn họ, phải là người đại khái cũng chỉ vì hai người nhau cáu kỉnh mà thôi.
   Diệp Hân Dương cũng gì, với tài xế: "Liền chở chúng tôi khách sạn mà giới thiệu , cảm ơn."
   Ở nơi Cổ Thành yên tĩnh có nhà trọ, trong đó có cái sân nho đầy cây cối xanh biếc, trong sân có cái bàn đá hình tròn, hai bên trái phải đặt mấy cái ghế nằm kiểu cũ, mang lại phong vị khác.
   Diệp Hân Dương muốn căn phòng có giường lớn xa hoa, vào xem mới phát cái giường lớn hoa văn chạm trổ đúng là lớn, cũng kém chút nào so với cái giường king-size của Đường đại tiểu thư, quanh giường lụa trắng mềm rủ xuống, bên ngoài lụa trắng còn dùng vòng các chuỗi hạt châu thủ công bao lấy, vô cùng độc đáo.
   "Lần trước tới cũng có đãi ngộ tốt như vậy, bởi vì lộ phí có hạn, nên vào quán trọ thanh niên phòng tám người, ngay cả nhà vệ sinh cũng phải lượn quanh vòng lớn." Diệp Hân Dương ngã mình xuống ghế nằm cảm thán.
   Đường Y Nặc đối với quán trọ thanh niên hiểu được bao nhiêu, nhưng đặc biệt chú ý tới bốn chữ " phòng tám người ", trong hoàn cảnh tồi tệ ở chỗ đó, cũng đến nỗi xảy ra chuyện tình quá tệ mới đúng, chẳng hạn như ××○○.
   Tâm tình sa sút kể từ lúc xuống máy bay dần dần sáng lại rồi, từ trong va-li hành lí lấy ra bộ quần áo quay người vào phòng tắm, chợt nhô đầu ra, "Cho nên lần này chúng ta càng phải chơi vui, em tắm trước, nhất định phải dùng trạng thái tốt nhất để chơi cho sảng khoái."
   Diệp Hân Dương từ, ý cười trong mắt lại dịu dàng đến nỗi ngay cả hoa cũng muốn say mê.
   " Diệp, chỗ này chỉ có cái giường a!"
   xuống ăn bữa ngon, rồi tùy ý lòng vòng trong thành cổ náo nhiệt này, quay về chia nhau vọt vào tắm rửa, bây giờ cách thời điểm bọn họ vừa bước vào khách sạn này ít nhất bốn năm tiếng rồi, Đường Y Nặc cư nhiên giống như phát ra đại lục mới, chỉ vào chiếc giường lớn duy nhất trong phòng kêu lên.
   "Có vấn đề gì ?" Diệp Hân Dương chút để ý trả lời câu.
   Đường Y Nặc nuốt ngụm nước bọt, hơi ấp úng : "Hôm qua phải nếu em khôi phục rồi, cũng sợ, có thể ngủ mình sao?"
   "Đúng vậy." Diệp Hân Dương thừa nhận còn giấu giếm : "Có điều, cũng chưa thể ngủ cùng nhau."
   Đường Y Nặc trợn to hai mắt.
   Diệp Hân Dương nhướng mày cười đến có chút xấu xa, "Lúc xuống máy bay phải đồng ý cho em kinh hỉ sao? Em nhớ như vậy, còn nhớ đến ngủ được, mặc dù cá nhân đối với điểm này rất bối rối a, nhưng cuối cùng vẫn là quyết định hy sinh thân mình, thành toàn cho người ta, như thế nào, đủ kinh hỉ chứ?"
   "Phải là kinh sợ chứ?" Đường Y Nặc bĩu môi.
   "Đúng là tiểu bại hoại, lại còn xạo, em xem khóe miệng của em cũng nhếch lên rồi. . . ."
   Đường Y Nặc cố gắng muốn kéo xuống đôi môi nhếch lên, cuối cùng vẫn là tuyên bố thất bại, dứt khoát xoay người , kéo tấm mành bằng sa mỏng ra rồi bò lên giường, "Ngủ thôi, phải bồi dưỡng đầy đủ tinh thần và thể lực ngày mai mới có thể chơi thỏa thích chứ!"
   Sau lưng nhanh chóng đặt lên thân thể ấm áp, theo bản năng tiếp cận nguồn nhiệt kia, nhưng nguồn nhiệt ấy giống như cố tình đối nghịch với , càng lùi càng xa, có chút căm giận trở mình, vừa vặn trông thấy đôi tròng mắt đen tràn đầy ý cười.
   "Cái giường này đúng là lớn, bốn năm người ngủ cũng dư dả!"
   Đường Y Nặc quay đầu lại nhìn hơn phân nửa cái giường này, cảm thấy hết sức tiếc nuối, khỏi lầm bầm câu: " chút mới tốt, xem tránh chỗ nào!"
   Diệp Hân Dương nghe được ràng, lại bày ra bộ dáng biết gì cả, theo lệ dùng lời lúc trước của Đường Y Nặc để thay đổi đề tài, hoàn trả y nguyên: "Ngủ thôi, phải bồi dưỡng đầy đủ tinh thần và thể lực ngày mai mới có thể chơi thỏa thích chứ!"
   Đường Y Nặc tức giận lên rồi, cố tình lại chặn họng , làm cho còn lời nào để , chỉ có thể oán hận kéo chăn qua, lật người lại, đem cái đầu áp chế hướng về phía , trong lòng lại nhớ tới mình lúc có trí óc của đứa bé năm tuổi, cho dù nghe ra ngụ ý của người này, cũng có thể làm bộ nghe hiểu, đeo bám dai dẳng, luôn có cách dựa vào trong ngực ngủ.
   Nhưng bây giờ danh nghĩa là "Thư Mi mười chín tuổi khéo hiểu lòng người lại dịu dàng động lòng người", ngược lại khắp nơi bị hạn chế, dịch chuyển tay chân được cũng thể giống như trước kia làm nũng ăn vạ, lại thể theo bản tính đùa bỡn, là vô kế khả thi.
   Qua hồi lâu, nghe thanh lẩm bẩm thầm ở bên cạnh rốt cuộc biến thành tiếng hít thở sâu đều đặn, Diệp Hân Dương khỏi thở dài hơi, trong mắt có dấu vết tự kiềm chế mãnh liệt, phải muốn ôm lấy noãn ngọc ôn hương ngủ, mà là đối mặt với , đối với tự chủ của chính mình hề có lòng tin, mà bây giờ vẫn chưa tới thời điểm thẳng thắn gặp nhau.
   Ngày hôm sau, bảy giờ bọn họ rời giường, tại khách sạn ăn bánh Lệ Giang cho bữa sáng, sau đó liền đến địa điểm chỉ định của chương trình "Chở khách dạo chơi thành phố ngày" mà họ đăng kí ngày hôm qua chờ công ty du lịch phái xe tới.
   Đợi hơn 10 phút, trước mặt hai người bọn họ liền dừng chiếc xe buýt , cửa xe kế bên chỗ ngồi mở ra, người đàn ông tráng kiện chui ra : "Hai người tham gia cơ quan du lịch×× sao?"
   Diệp Hân Dương gật đầu cái, lôi kéo Đường Y Nặc muốn lên xe, lại nhận thấy lực cản, quay đầu lại, nhìn thấy gắt gao cau mày, vô cùng vui.
   "Xe này đúng là hơi cũ nát, trước kia chúng ta cũng từng ngồi rồi, lúc ấy em cũng để ý mà!"
   Lời nhàng bâng quơ như vậy lại làm cho lời cự tuyệt sắp ra khỏi miệng của Đường Y Nặc phải cứng rắn nuốt xuống, người đàn ông kia lại bắt đầu thúc giục: "Động tác mau chút, chúng tôi còn phải đến trạm tiếp theo đón người đấy."
   Lần này Đường Y Nặc ngoan ngoãn theo Diệp Hân Dương lên xe.
   Trong xe có ba người đàn ông, người trong số đó cổ đeo sợi dây chuyền vàng thô kệch, cố kỵ gì năng bậy bạ, văng cả nước miếng, Đường Y Nặc nghe được chân mày càng nhíu chặt, cũng có thể làm thành cái nút rồi.
   Dù sao cũng là con duy nhất của gia đình giàu có được cưng chiều từ bé, ít nhiều gì cũng thích sạch , cách nào quen với tình cảnh này, cộng thêm cá tính cường ngạnh chịu thỏa hiệp kia, hôm nay lại câu cũng chưa , nhẫn nại như vậy dĩ nhiên thể nào là để đạt mục đích "Đùa giỡn người khác". Như vậy chỉ còn lại cái nguyên nhân khác, nguyên nhân mà từng bất kể như thế nào cũng chịu tin tưởng, hôm nay mọi chuyện lại kéo nhau tới chính là để cho biết rằng, đây có lẽ mới là nguyên nhân .
   Tâm của Diệp Hân Dương khỏi rung động, nhưng cũng càng cảm thấy đành lòng, liền vươn tay đem cái đầu của nhét vào trong ngực mình.
   Đường Y Nặc bất ngờ, khó tránh khỏi giãy giụa, đột nhiên luồng hơi thở nóng bỏng lướt qua lỗ tai nhạy cảm, thanh trầm thấp vang lên bên tai: "Chán ghét mùi vị của sao?"
   Dĩ nhiên là , thích còn kịp, theo phản xạ lắc đầu.
   "Vậy chỉ ngửi thấy mùi vị của là được rồi."
   Đường Y Nặc ngớ ngẩn, đột nhiên phản ứng lại, dùng sức hít sâu hơi, quả nhiên quanh quẩn ở chóp mũi đều là hơi thở nhàng khoan khoái mà sạch của người đàn ông này, hạnh phúc đến mức lỗ mũi cũng hơi ê ẩm.
   " Diệp, tốt."
   Diệp Hân Dương cười cười, ánh mắt dịu dàng làm cho người khác cam tâm đắm chìm, thanh lại hề có chút gợn sóng, bình thản quá mức: " cần quá cảm động, trước kia chúng ta cũng như vậy ."
   câu , lại lần nữa đẩy từ đám mây hạnh phúc rơi xuống, Đường Y Nặc cắn chặt môi, sợ hãi ở trong khí tràn đầy hơi thở của , chịu được mà khóc lên.
   thể khóc, thể khóc! Đây phải là sớm đoán được rồi sao?
   Để có được đối đãi dịu dàng của , những thứ này chỉ là cái giá nhất định phải trả mà thôi, nếu làm ra quyết định như vậy, nhất định phải gánh chịu hậu quả, bản thân chính là Đường Y Nặc kiên trì buông, cũng là kiêu ngạo cuối cùng của .
   Cho nên, nhất định khóc.
   Diệp Hân Dương cảm thấy cái đầu trong ngực yên tĩnh lại, có loại đau thương khó hiểu, muốn hung hăng ôm lấy bày tỏ tình , cho biết ra chưa bao giờ mang Thư Mi tới nơi này, cũng vĩnh viễn đưa ấy tới, trong lòng từ đầu tới cuối đều chỉ có người chiếm cứ sâu, người nào khác có thể tới.
   Vậy mà sợ. . . . . .
   trong lòng thông minh mà kiêu ngạo, đủ nhẫn tâm cũng đủ tuyệt tình, mặc dù có thể cảm thấy quan tâm đến , nhưng trước khi chủ động thẳng thắn thừa nhận tại sao muốn đóng giả Thư Mi, dám hành động thiếu suy nghĩ.
   luôn có nhiều mưu ma chước quỷ như vậy, làm cho ứng phó nổi, vừa giận vừa , nhưng chỉ có trái tim, cũng bị thương, cũng sợ hãi, băn khoăn… Cho nên nhìn bất an, nhìn đơn, nhìn thương tâm, đau lòng hơn nữa cũng phải kiềm chế!
   Công ty du lịch sắp xếp chương trình là buổi sáng cưỡi ngựa Trà Mã Cổ Đạo, buổi chiều thuyền dạo chơi quanh thành phố.
   (Trà Mã Cổ Đạo: là con đường mòn cổ ngựa thồ chè liên quan tới trà Phổ Nhĩ. Trà Mã Cổ Đạo ngày xưa là con đường thương mại dài hơn 4000 km, có lịch sử hơn 1300 năm, phía Tây Nam Trung Quốc từ Vân Nam đến Tây Tạng, xuyên qua Burma, Nepal tới Ấn Độ đất liền… nay, Trà Mã Cổ Đạo trở thành tour du lịch rất hấp dẫn đối với du khách Trung Quốc và nước ngoài. http://dulich.chudu24.com/t/a/1179/con- ... a-dao.html)
   Lúc Đường Y Nặc còn , Đường Trung Đường bắt đầu đưa dạo trại nuôi ngựa rồi, còn từng tặng cho con ngựa thuần chủng, thân thể nho của ngồi lên, cưỡi rất vui vẻ, sau đó chú ngựa ngã bệnh chết , thương tâm lâu, có ý muốn này nữa, cũng trại ngựa nữa.
   Nhưng kĩ thuật cưỡi ngựa vẫn còn, giống như việc nắm dây cương, ngồi ở lưng ngựa chậm rãi về trước mình, đối với , chỉ có có bất kỳ khó khăn, thậm chí còn có chút nhàm chán.
   Nhưng Diệp Hân Dương lại : "Em lần trước sống chết chịu lên ngựa, sợ hãi cực kỳ, lần này sao lại dũng cảm như vậy? Lần đầu tiên nhảy cái lên rồi."
   vốn là kéo dây cương muốn làm con ngựa nhảy lên, nghe vậy thân thể cứng đờ.
   Đầu cũng dám quay lại, rất dứt khoát : "Chết sớm siêu sinh sớm, dù sao chuyện cũng như vậy." Rốt cuộc cũng dám tùy tâm sở dục cưỡi ngựa nữa rồi, còn phải làm ra dáng vẻ run run rẩy rẩy, hết sức tự nhiên.
   Diệp Hân Dương cưỡi ngựa cùng cũng phải là chậm rì rì, dọc theo đường còn những kiến thức và chuyện lý thú khi tới đây lúc trước, mỗi việc nghe được cũng khiến lỗ tai phát đau.
   Thế nhưng, tâm tình của Đường Y Nặc từ đầu tới cuối đều buồn bực, người thích luôn ở bên tai về những chuyện mà khác từng trải qua, bởi vì ngụy trang vụng về, vẫn thể vui nổi giận, chỉ có thể khiến tất cả cảm xúc tiêu cực đều tích tụ ở đáy lòng, may là tố chất tâm lý của Đường Y Nặc cực kỳ cường hãn, đổi lại là người bình thường chỉ sợ sớm sụp đổ rồi.
   Ngày thứ ba, Diệp Hân Dương đề nghị cổ trấn cát trắng.
   Đường Y Nặc chỉ ra ý kiến: " cần ngồi tắc xi, chúng ta thuê cái xe đạp ."
   " cái?"
   " sai, là cái loại xe đạp hai người đó." Đường Y Nặc cũng tin Thư Mi có bệnh tim bẩm sinh từng chơi cái này, giọng khỏi hưng phấn lên: "Cái này chúng ta chưa từng chơi chứ?"
   Nhìn cặp mắt to đầy mong đợi kia, Diệp Hân Dương phát mình ra lời đả kích lời của : "Ừ."
   Vì vậy, nụ cười của Đường Y Nặc càng rực rỡ, gần như có thể so với mặt trời, "Vậy chúng ta nên chơi chút a, mỗi ngày đều làm chuyện trước kia làm, rất nhàm chán a!
   Diệp Hân Dương bị nụ cười kia mê hoặc, kìm lòng được gật đầu cái.
   ngày này, Đường Y Nặc chơi đặc biệt hưng phấn.
   Giống như ngày đầu tiên phát bầu trời Lệ Giang đúng là màu xanh lam tạp chất, mây trắng từng đám khổng lồ, đẹp đến mức giống như đoàn lại đoàn mộng cảnh mềm mại.
   Cổ trấn cát trắng chỉ là trấn nằm rải rác, có lẽ chỉ có thể gọi là "Thôn ", nhưng tính tích cực của hoàn toàn hề bị đả kích. Diệp Hân Dương điều khiển phương hướng, ở phía sau khỏe mạnh đạp chân lên bàn đạp, thỉnh thoảng cố ý gọi quay đầu, ngẩng cổ lên hung hăng hôn , có lẽ là bị vui sướng trong lòng ảnh hưởng, Diệp Hân Dương cũng có nhắc tới cái gọi là "Trước kia" .
   Trở lại quán trọ cả người đều là mồ hôi, toàn bô khuôn mặt nhắn bị phơi nắng hồng hồng, cảm giác hưng phấn giảm chút nào, sau khi tắm xong, ngâm nga bài hát bò lên giường chợt phát bóng dáng khổng lồ ập xuống.
   " Diệp?" kinh ngạc kêu lên.
   Diệp Hân Dương lời nào lấn áp lên môi của , trằn trọc liếm hôn cánh môi ngọt ngào, "Ngoan, biết đại di mụ của em rồi, em biết nhẫn nhịn thống khổ tới mức nào."
   ‘Oanh’ cái, cả khuôn mặt Đường Y nặc cũng như bị thiêu đốt, "…làm sao biết, em cái đó…"
   " thấy được." Thanh khàn khàn tràn đầy mị hoặc.
   "Thấy. . . . . . Thấy cái gì?"
   bàn tay to chợt chạy vào nơi cấm địa của , cách quần lót mỏng vuốt ve nơi tư mật nhất, Đường Y Nặc gần như lập tức muốn nhảy dựng lên, lại bị người đàn ông nặng nề vững vàng ngăn chận, nhúc nhích được.
   Con ngươi đen nhánh chăm chú nhìn , mơ hồ có ánh lửa lóe lên, " nhìn thấy hôm nay em tắm có lấy băng vệ sinh từ trong ngăn kéo ra, mặc dù có chút xác định, nhưng xem ra đoán sai."
   Ngón tay mang theo vết chai liên tục vuốt ve vườn hoa mịn màng của , đưa tới khoái cảm xen lẫn xấu hổ to lớn, Đường Y Nặc ngay lập tức tay chân nhũn ra, có hơi sức chống cự.
   "Diệp Hân Dương, em…" ý loạn tình mê, theo bản năng kêu tên của , nhưng cũng biết mình phải những gì, thanh vốn dĩ ngọt ngào mềm mại vì nhiễm mùi vị tình dục mà càng trở nên mất hồn.
   Diệp Hân Dương nghe được trong lòng rung động, cúi đầu thân mật mãnh liệt gặm nuốt môi của , gần như muốn đem nuốt vào, "Đừng cự tuyệt ! Mi Mi em quên rồi sao? Em từng xin tiếp tục, tại tâm trí của em cũng khôi phục tới tuổi trưởng thành rồi, như vậy phải rất tốt sao?"
   gọi chính là Thư Mi!
   ràng đầu lưỡi vẫn còn ở trong miệng nhiệt tình quét qua bốn phía, mà thân thể Đường Y Nặc trong nháy mắt lại lạnh thấu, ngay cả tóc cũng giống như đông lại, tâm tư thiện lương giống như bị phá lỗ thủng to, gió lạnh vèo vèo thổi xuyên qua.
   Kỉ niệm hạnh phúc của cả ngày đều trở nên mỉa mai trơ trụi.
   Đường Y Nặc, mày cho rằng bản thân mày mạnh mẽ như vậy, có thể xóa cái hình bóng kia trong đáy lòng , đừng quên mày chính là dựa vào cái bóng dáng đó, cho nên mới bằng lòng ở bên mày, ôm mày, hôn mày!
   Giống như là ngồi Yun-night Speed( cho dễ hiểu hơn là cái trò tàu lượn siêu tốc í ^^), ngồi vào chỗ cao nhất, bất chợt rơi thẳng xuống, đau lòng đến cơ hồ muốn nổ tung ra.
   Nếu như giờ khắc này chết , có phải hay loại hạnh phúc?
   lazybee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :