1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Bóng sói hú - Ngã Nguyện Thừa Phong (Hoàn 70/70) Đã có Ebook

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. OrchidsPham

   OrchidsPham Thịt chỉ là mây bay... VIP Editor

   Bài viết:
   3,993
   Được thích:
   34,830
   Bóng Sói Hú – Ngã Nguyện Thừa Phong

   [​IMG]

   Tác giả:
   Ngã Nguyện Thừa Phong

   Thể loại : đại, cường thủ hào đoạt, ngược tâm nam chính, 18+

   Độ dài : 70 chương chính văn + 3PN (nhưng ta chỉ làm 2PN và PN đóng vào Ebook luôn)

   Nguồn convert: TTV

   Editor: 1-9: Chijiro DDLQD; 10-hết: OrchidsPham

   Tiến độ dự tính: Tuần 3-4 chương.
   Bộ này làm dở bên DDLQD nhưng đến c9 ngừng, ta nhào vào làm tiếp.

   [​IMG]

   Văn án 1

   “Biểu của rất tốt, Liễu Đình.” Ngón tay thon dài của vẫn cầm ly rượu, “ hẳn biết rằng phải có khả năng cực tốt mới có thể thoát khỏi đây, cho nên vẫn luôn giả bộ để hòng trốn thoát?”

   nhàng tiến tới gần tôi, vuốt ve đôi mắt tôi, “Đừng, cần phải trả lời tôi, tôi quan tâm có mục đích gì?”

   cười hết sức dịu dàng, “Vô ích thôi Liễu Đình, đêm nay nhất định tôi phải hưởng thụ .”


   Văn án 2

   Ánh mắt của tôi và giao nhau, tôi biết bản thân mình trốn thoát được. Hai mươi ba năm qua tôi chưa bao giờ cầu nguyện, mà lần này lại là lần thứ hai chứng minh Thượng Đế đứng về phía tôi.

   ăn bận chỉnh tề ngồi đó, dường như lời vừa nãy chẳng qua chỉ là mời tôi ăn bữa cơm, có lẽ đối với ta mà chỉ là như thế.

   Tách, chiếc bật lửa tinh xảo phát ra thanh vui tai, “Trả lời” thản nhiên ra lệnh, ngon lửa chiếc bật lửa phụt tắt.

   Tôi cười rạng rỡ, tôi biết bất kể trả lời ra sao đối với cũng hề quan trọng, trò chơi có thể dài chút hoặc ngắn chút, có thể cưỡng ép cũng có thể cam tâm tình nguyện


   MỤC LỤC

   1 2 3 4 5.1 5.2 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
   16 17 18 19 20 21 22 23 24
   25 26 27 28
   29.1 29.2 29.3
   29.4
   29.5 29.6 29.7 29.8 29.9 29.10 29.11
   [​IMG]
   30
   31 32 33 34 35 36 37
   38 39 40 41 42 43 44 45 46 47
   48 49 50 51 52 53 54 55 56 57
   58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70

   EBOOK

   [​IMG]
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 6/5/16

  2. OrchidsPham

   OrchidsPham Thịt chỉ là mây bay... VIP Editor

   Bài viết:
   3,993
   Được thích:
   34,830
   Chương 1
   (Edit: Chjhjro; Beta: Myumyu DDLQD)​

   [​IMG]

   Ở Tuyên Thành, Phí thị là trong bốn xí nghiệp lớn, nó nổi danh chỉ vì tập đoàn gồm những người có quyền có tiền, mà hơn cả là người đứng đầu nó- Phí Như Phong, nổi tiếng khắp Tuyên Thành.

   Phí Như Phong, khoảng ba mươi tuổi, chưa lập gia đình, nghe cao lớn tuấn, lỗi lạc phi phàm, có sức hấp dẫn tuyệt đối khiến người khác mê muội, hơn nữa lại nhiều tiền, thân phận cực kỳ cao quý!

   chắc chắn là chàng trai độc thân hạng kim cương, hơn nữa còn là viên kim cương rực rỡ khiến người ta chói mắt nhất.

   Chính vì nguyên nhân này, mỗi lần Phí thị thông báo tuyển dụng cho dù chỉ là công việc bưng trà rót nước cũng khiến bao người phải tranh giành đến bể đầu chảy máu! Mỗi người tiến vào Phí thị, chỉ vì tiền lương cao ngất ngưởng và trọng dụng nhân tài, mà quan trọng hơn cả là giấc mộng trong lòng mỗi người.

   Chuyện hoàng tử chưa tìm thấy bé Lọ Lem được lặp lặp lại nhiều lần trong kịch bản của Hollywood, phòng bán vé vẫn làm ăn phát đạt, từ đó cho thấy kịch bản này xúc động lòng người đến mức nào. Huống hồ cơ hội còn rất lớn, vị họ Phí này dính scandal tình ái liên tục, tin đồn đương lại càng nhiều, có ai mà muốn thử sức, biết đâu mình có thể trở thành người may mắn tiếp theo!

   Đương nhiên điều kiện tiên quyết là phải có khuôn mặt xinh đẹp cái ! Mà tôi, nhân viên bé đến thể bé hơn trong Phí thị, có gương mặt xinh đẹp, có gia thế, có thể sống yên ổn qua ngày là quá may mắn rồi. Những chuyện về thỉnh thoảng nghe ngóng chút cho vui là được.

   Nhìn xem, lại có tin mới rồi, mỗi tháng lần chắc chắn bài báo: “Tin sốt dẻo đây, số đặc biệt số đặc biệt” biểu cảm của Hồ miệng rộng đúng là trăm lần như , lúc nào cũng bày ra vẻ mặt như mới nhặt được báu vật, hối hả vọt vào phòng, “Trương Y của đội kỹ thuật được điều đến phòng tổng giám đốc làm trợ lý.”

   Chuyện xấu của Phí thiếu gia đúng là vĩnh viễn bao giờ hết “sốt”.

   “Hả, mới tháng mà lại đổi người.”

   thể nào, Trương Y nổi danh là tảng băng. Ngày thường cũng đâu thèm liếc mắt nhìn ai.”

   “A! lại chứng minh sức quyến rũ của chủ tịch chúng ta chẳng hề suy giảm.”

   “Hừ, có gì mà phải kinh ngạc, loại người lấy sắc tiến thân làm sao có thể trụ được lâu dài.” Phụt, toàn bộ trà trong miệng tôi đều phun ra ngoài, đừng nghĩ đây là lời do người bảo thủ nào đó ra.

   ngờ người luôn tìm kiếm cơ hội tiến thân bằng sắc đẹp lại có thể thốt ra những lời đanh thép như vậy, có điều mùi chua đúng là…. Xoạt, tất cả ánh mắt sắc bén trong phòng đều chuyển về hướng tôi.

   “Qúa sốt dẻo.” Tôi lập tức kích động trợn to hai mắt, “ Hồ, làm cách nào lấy được tin tức sốt dẻo thế này?”

   ta tỏ vẻ đắc ý rồi bắt đầu liến thoắng, chia sẻ thành tích chiến đấu. Ù ù ù, sóng bắt đầu lan toả trong khí. Tôi chậm rãi chuồn về phía cửa, đừng trách tôi có tính tò mò, bởi vì thông tin này cũng chẳng có gì mới mẻ, chỉ thay đổi cái tên người thôi mà.

   Mỗi tháng lần, ngài heo giống vĩ đại của chúng tôi, nhầm nhầm, lỡ lời, ngài tổng giám đốc đều chọn trợ lý mới kiêm bạn giường theo tiêu chí phân biệt xuất thân, già trẻ đều thích hợp.

   Thành tôi cảm thấy chừng Phí thiếu gia này có bệnh trong người, là điển hình tiêu biểu của chứng cố chấp thích thu thập thành tích. Nghe mỗi ngày đều có phụ nữ chủ động thương nhung nhớ, lợi dụng mọi cơ hội để tranh giành tình cảm của . tin đồn đẹp đẽ mà quá tàn khốc.

   tồn tại của dường như là để phá hủy độc lập và danh dự của phụ nữ, hành động của hết lần này đến lần khác tuyên bố : phụ nữ thể tách khỏi đàn ông, đặc biệt là thể rời khỏi người đàn ông như Phí Như Phong.

   Tôi quay đầu lại nhìn quần chúng phẫn nộ bức xúc, đúng là quần chúng bùng nổ mà, thôi, quyết định về trễ hai tiếng cho an toàn.

   Hai tiếng sau, tôi khoan khoái bước vào thang máy. Chà, ly trà xanh, đĩa hạt dưa này, cuộc sống mới tốt đẹp làm sao. Tôi híp mắt dựa vào vách thang máy, ding, thang máy đột nhiên rung rung, dừng lại.

   Xung quanh tối đen, hồi lâu sau tôi mới có phản ứng, trong thang máy ràng còn có người cùng cảnh ngộ, chỉ tiếc là ta được bình thản như tôi. Nhìn hai chân ta cứng ngắc cứ như là sinh vật biết tên ráng sức chống cự. Tôi cũng muốn bị giam chung chỗ với kẻ suy sụp tinh thần.

   Tôi cố gắng mềm giọng an ủi, “Này! Đừng lo lắng về công việc, Phí thị là công ty lớn, khi có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, cứ an tâm chờ đợi rồi khiếu nại lên cấp . Nếu may mắn chừng còn nhận được khoản tiền bồi thường tổn thất tinh thần!”

   A, ý kiến này hay nha. ta vẫn ngó trừng trừng về phía trước như cũ, nếu phải khủng long sớm bị tuyệt chủng, tôi ngờ rằng trước sau gì ta cũng trừng ra con.

   “Người bạn , có muốn thử làm chút chuyện trong thang máy ?” tôi trải áo khoác xuống, “Chúng ta cùng nhau chia sẻ, thế nào?”

   Bỗng nhiên ta quay phắt đầu lại, (đừng hiểu lầm tôi là cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thôi) nhưng cuối cùng tôi cũng phân tán được chú ý của ta, tức giận dù sao cũng tốt hơn là suy sụp.

   Ánh mắt người đàn ông như lóe lên trong đêm tối, “ chắc chứ?” Giọng của ta trầm thấp mà nồng đượm, như dòng sông lặng lẽ chảy trong đêm. Người đàn ông này phải hạng người bình thường, trong lòng tôi vừa mới đề phòng, ta chậm rãi về phía tôi….

   Ngoài kinh ngạc tôi còn cảm thấy buồn cười, ngày mai liệu có xuất tin bị cưỡng hiếp vì thang máy bị trục trặc ….

   rất vui vẻ?” Giọng trầm trầm vang lên, hơi thở ngưa ngứa thổi qua bên tai tôi. Tôi ngẩng đầu, phát toàn thân bị bóng hình của ta bao phủ, tay ta chống bên người tôi, ánh mắt u ám nhìn tôi chằm chằm.

   Nếu như tình huống kỳ dị như thế, e rằng tôi thực sợ hãi, thế nhưng…. Ha ha ha, tôi kiểm soát được tiếng cười bật ra khỏi miệng,

   “Xin lỗi, trai này nhận thấy nơi này quá tối sao? Chật chội đến khiến người ta nghẹt thở?” Thân thể người đàn ông cứng đờ, tôi cúi đầu luồn qua nách ta chui ra ngoài.

   “Tôi nghĩ ở chỗ này người đồng cảnh ngộ khiến người khác vui thích hơn bạn giường.” Ầm, tôi chỉ cảm thấy sau lưng vô cùng đau nhức. ta vững vàng đứng cạnh tôi, ánh mắt như có lửa, đột ngột cúi xuống phủ kín miệng tôi, điên cuồng hôn tôi, dường như chống lại cái gì đó.

   ta cắn môi tôi mạnh, hơi thở đàn ông vướng vít trong miệng, “Đừng khiêu chiến với tôi!” Lời từ miệng ta chạy thẳng vào tim tôi, tôi cố gắng thả lỏng cơ thể, muốn kích thích bất cứ hành vi nào của tên điên này nữa. ta dò xét tôi như thể đánh giá món hàng.
   Last edited: 26/9/14

  3. OrchidsPham

   OrchidsPham Thịt chỉ là mây bay... VIP Editor

   Bài viết:
   3,993
   Được thích:
   34,830
   Chương 2
   (Edit: Chjhjro,Beta: Myumyu DDLQD)​

   [​IMG]

   “Tổng giám đốc!”

   Trước mắt đột nhiên sáng ngời, ở ngoài thang máy, tôi nhìn thấy đám người hết sức lo sợ đứng lố nhố. đầu là có mái tóc dài xinh đẹp, khí chất thanh nhã, ấy nhìn tôi mà kinh hãi như nhìn thấy quỷ.

   Tôi chưa kịp lấy lại tinh thần, giật mình trông theo bóng người đàn ông kia ngạo nghễ bước ra khỏi thang máy. ta cũng hề quay đầu lại, tư thế đó giống như hành động cuồng nhiệt vừa rồi hoàn toàn tan biến khí. Nếu như có cảm giác đau đớn truyền đến từ bờ môi, tôi cho rằng tất cả đều là ảo giác.

   Ding, thang máy hoạt động, tôi tỉnh táo lại, nhấn nút lên tầng 63.

   ***********

   tuần sau, tôi tìm đến quán bar cà phê Master Lou để thử việc. Quán bar cà phê Master Lou nằm ở trung tâm, phương thức kinh doanh của nó tương đối đặc biệt, từ cửa chính vào còn có hai cửa hình vòm tùy bạn lựa chọn. cánh cửa hình vòm dẫn vào quán bar ồn ào, bên trong tràn ngập tiếng hát, sống động như thủy triều, vừa bước vào cảm nhận được bầu khí sôi nổi khiến người ta mê muội. Cánh cửa kia lại điểm xuyết vài sắc xanh, bên trong là cánh cửa bằng gỗ, cửa sổ, ghế tựa, cầu thang đều được quét sơn đỏ hồng hơi hơi phai màu. Khung cảnh ấm áp trước mắt, khiến người ta kìm lòng đậu hoàn toàn thả lỏng, giống như lạc đến gian khác.

   Có lẽ bởi nhờ hình thức tổng hợp đặc biệt này, cho nên khách ở đây rất đa dạng, việc kinh doanh tốt đến dọa người, thậm chí phải đặt bàn trước tuần!

   Tôi rất thỏa mãn với công việc mới này, ngoại trừ tiền lương có hơi ít chút, nhưng thời gian làm việc rất hợp lý, từ chín giờ tối đến năm giờ sáng, thời gian còn lại hoàn toàn thuộc về bản thân mình.

   “Liễu Đình, bàn số , ly Crane.”

   “Có ngay.” Tôi là người pha chế rượu, cái này phải cảm ơn cuộc đời, để có thể sống tốt, thông thường người ta cần phải học thêm ít tài lẻ.

   “Liễu Đình, sau khi tan ca đưa em về nhé?” La Uy mặc đồ đen từ đầu đến chân nhìn tôi nồng nàn, ta vừa mới từ sân khấu bước xuống, mồ hôi rơi lã chã, hơi thở ngông cuồng phả tới, chân thành trong mắt ta chẳng hề liên quan đến lời mời nguy hiểm kia.

   Tôi mỉm cười, “Chú của tôi tới đón, lần sau nhé.” Tôi cố gắng dùng giọng điệu hết sức mềm mỏng để cự tuyệt.

   cũng đâu có ăn thịt em.” La Uy ngang bướng liếc nhìn tôi, xoay người rời .

   Tôi nhìn chằm chằm vào bóng lưng tràn trề sức sống của ta, đúng là cực kỳ chói mắt! Đáng tiếc là lúc này tôi thể tiếp xúc nhiều với ta được, bởi vì trong quán này có rất nhiều người để ý đến ta, cây to đón gió mà. Trước khi vượt qua thời kỳ thử việc, tôi phải cố gắng giữ vững nguyên tắc làm việc.

   “Ba ly Margaret.”

   “Được. Có ngay.” Tôi trả lời ràng. Lại bắt đầu đêm bận rộn. Bận rộn đến năm giờ sáng được tan ca, tôi bước con phố, hưởng thụ cảm giác dịu dàng do cơn gió mang đến, tôi thích chầm chậm trong gió như vậy, rất yên tĩnh, rất tự do, dường như toàn bộ thế giới đều nằm trong bước chân của tôi, nó nín thở chờ tôi bước tới.

   Tôi khẽ mỉm cười. “Vẫn luôn ngây thơ như vậy” giọng nhàng vang lên bên tai tôi, “Đúng thế, vẫn còn ngây ngô như thế, chẳng phải việc này rất hạnh phúc sao, tôi sống rất vui vẻ, có vui vẻ ?”

   “Vui, em vui vẻ là tốt rồi, vui vẻ là tốt rồi…” Tôi lắng nghe tiếng lẩm bẩm trầm thấp nương theo gió đêm truyền tới, kìm được vòng theo ôm lấy mình, chạy trốn theo chiều gió. Sau hồi điên khùng kết quả là tôi trở về nhà, ngã xuống giường, biết gì nữa.

   Ngủ thẳng mạch rồi cũng tự tỉnh dậy, tôi nằm giường, hề vội vàng mở mắt ra, người ta thường đời người có hai điều hạnh phúc, đó chính là được ngủ giấc sâu, đến khi nào muốn tỉnh tỉnh, thứ hai là được ôm đầy tiền trong tay đến nỗi bị chuột rút. Tôi cố chấp như người ta, theo đuổi cả hai điều này, tôi chỉ cần thứ thôi, nửa hạnh phúc cũng mãn nguyện lắm rồi.

   Tôi ì ạch nhảy xuống khỏi giường, con chim dậy sớm có sâu ăn, con sâu dậy muộn có cơm ăn, tôi cất cao giọng khích lệ bản thân mình, bỗng nhiên tôi ngây người ra, chiếc cốc của tôi luôn luôn đặt bên giường mà, sao lại chạy đến bàn thế này. Tôi ngẩn ngơ nhìn chiếc cốc bàn, nhếch miệng cười như thằng hề, tôi lại bị trộm rồi!

   Nơi này lại thường xuyên bị trộm càn quét, có ngày kẻ trộm qua lại đến mấy vòng. Nhà nào cũng có cửa sắt để đề phòng trộm cắp nhưng đều vô dụng cả. Đại ca trộm cắp nhà người ta có rất nhiều chiêu thức, dù sao người ta cũng dựa vào tay nghề để kiếm miếng cơm mà, kỹ thuật thực rất chuyện nghiệp.

   Mỗi khi ra ngoài tôi đều để bàn hai mươi, ba mươi đồng, để tránh cho các đại ca ăn trộm thu hoạch được gì lại có lòng tốt mở vòi nước “lau nhà” giúp tôi. Kỳ lạ , tiền vẫn còn ở bàn, cả phong thư tôi gửi cho đại ca ăn trộm cũng còn đó, chẳng lẽ lời văn phong phú tràn đầy tình cảm cộng với cái gian phòng nghèo rớt mùng tơi chỉ có bốn bức tường này khiến ta cảm động? lấy gì vội bỏ , tôi thể tin được mình lại may mắn đến thế, thế gian này vẫn còn nhiều người tốt ha. Tôi dương dương tự đắc thầm nghĩ.

   Đánh răng rửa mặt xong xuôi. là mười ba giờ, ăn qua loa bát mỳ, tôi cầm lấy dụng cụ vẽ tranh chuẩn bị leo núi . Áo gió, dụng cụ vẽ tranh phù hợp với chiều cao mét sáu tám của tôi, tuy rằng phải quốc sắc thiên hương, nhưng cũng tự do phóng khoáng ra phết.

   “Chị Liễu” bé Đông Đông, con của chủ nhà lúc nào cũng tràn ngập ngưỡng mộ với cuộc sống thoải mái của tôi.

   “Chị lại ra ngoài vẽ tranh à, lần trước chị tặng em bức tranh chân dung các bạn thèm muốn chết, hôm nào đó chị lại tặng em bức nữa được ?” Giọng trẻ con của bé vô cùng êm ái.

   Tôi nhàng xoa đầu bé, “Được, em thích gì cũng được, nào, đây là chocolate mà em thích nhất, vị hạt phỉ (1) nha.”

   “Cảm ơn chị Liễu.” Đông Đông vui vẻ nhận lấy, gương mặt ửng hồng khiến lòng tôi cũng cảm thấy thoải mái. ra tôi cũng thích vẽ tranh cho lắm, chỉ là vẽ nguệch ngoạc vài nét mà thôi, chủ yếu là tôi thích leo núi, đây cũng là nơi mà tôi đưa ra những quyết định.

   Thành phố thường khiến tôi cảm thấy ngột ngạt chật chội, đặc biệt là thành phố này. Nằm núi, khu rừng đằng xa là hòa trộn giữa màu xanh và màu mực, những chú bướm in bóng mặt nước, cảm nhận được mùi hương thoang thoảng trong gió, tôi vô cùng vui vẻ tận hưởng cả buổi chiều.

   (1) Hạt phỉ : hạt của cây phỉ – cây thuộc họ hạt dẻ, quả phỉ giống như hạt dẻ, trong nhân là hạt hình tròn màu trắng, có hương thơm mát, lượng dầu rất cao, ăn có vị đặc biệt

   [​IMG]
   Last edited: 26/9/14

  4. OrchidsPham

   OrchidsPham Thịt chỉ là mây bay... VIP Editor

   Bài viết:
   3,993
   Được thích:
   34,830
   Chương 3
   (Edit: Chjhjro Beta: Myumyu DDLQD)​

   [​IMG]

   Buổi tối đúng chín giờ là giờ làm việc, đến quán bar vừa thay đồng phục xong ông chủ gọi riêng tôi vào phòng làm việc.

   “Liễu Đình, chính thức được tuyển dụng.” Gương mặt tròn vo của ông chủ lúc này trông đáng .

   “Tôi làm việc chăm chỉ.” Tôi chân thành hứa hẹn.

   Ông chủ vỗ vỗ vai tôi, “Cứ chăm chỉ làm việc, có cơ hội.”

   Tôi nhoẻn miệng cười, cơ hội, phải tôi có cơ hội lên chức ông chủ đấy chứ? Tôi vô cùng vui vẻ, trở về vị trí làm việc.

   La Uy tới trước mặt tôi, “Liễu Đình, em nên thương lượng với ông chủ về tiền lương, rượu của em pha chế ít nhất giúp quán tăng lượng khách lên gấp đôi”, La Uy quỷ quái nhếch mày nhắc nhở tôi, toàn thân ta toát ra vẻ mê hoặc lòng người.

   “Thời gian còn dài mà, có cơ hội thôi.” Tôi thờ ơ trả lời…

   “Em là ai?” La Uy tiến tới gần tôi, gần đến mức khiến tôi cảm giác được nhiệt độ cơ thể ta ùn ùn ập tới.

   “Ngay cả tiền em cũng cần chỉ muốn trốn ở đây? Chẳng lẽ em giết người? Bị truy nã?” ta gần như dựa sát vào người tôi.

   Tôi ghé sát lỗ tai ta, “ muốn biết sao?”

   Ánh mắt ta lóe sáng, cầm chặt lấy tay tôi, “Muốn, càng muốn em giết !” ta thầm cách mê hoặc, thừa biết là tôi có chuẩn bị tâm lý cũng cản nổi.

   đừng hại tôi, La Uy.” Tôi cắn môi cười cười, “ nhìn những ánh mắt giết người sắc như dao xung quanh .”

   “Ngày hôm nay đưa em về, đừng có trốn nữa đấy.” ta giơ tay lên, bày ra bộ dạng quyết tâm giành chiến thắng! Sau đó ta nhảy lên sân khấu, “Hoan nghênh quý vị đến Master Lou đêm nay.” Vũ đạo của ta khiến nhiệt huyết của tất cả mọi người đều sôi trào, xem ra đêm nay lại là đêm đầy phấn khích.

   Tôi thích kỹ thuật nhảy của La Uy, cũng thích con người ấy. La Uy như ngọn lửa, như ánh sáng mặt trời, đến đâu cũng khiến người ta vui vẻ.

   “Chào mừng quý khách.” Giọng vui tươi trở lại, tôi liếc nhìn người vừa đến theo thói quen, âu phục Armani, dáng vẻ ung dung tao nhã.

   “Chị Liễu, rượu của chị tràn ra ngoài rồi kìa” Hắc Tử ở bên cạnh quát lớn, tôi cúi đầu xuống nhìn vết rượu mặt đất. ngờ tôi lại bị bóng lưng hù dọa đến nông nỗi này, nếu như là ngày trước tôi cảm thấy rất buồn cười, thế nhưng lúc này tôi chỉ thấy miệng mình đắng ngắt.

   Tôi tin vận may lại quay lưng phũ phàng với tôi như vậy, nhưng mà thế giới này thường có quá nhiều chuyện trùng hợp, mỗi người đều phải học cách tránh dữ tìm lành, vượt qua số mệnh của mình thôi.

   “Hắc Tử, xin phép ông chủ dùm tôi, ở nhà tôi đột nhiên có chút chuyện.” Tôi cởi bộ đồng phục ra, chuẩn bị chuồn ra ngoài bằng cửa sau.

   “Liễu tiểu thư, Phí tiên sinh có lời mời.” Tôi dường như trông thấy nghìn con qua đen bay lượn đầu, vận mệnh của tôi thực đen đủi đến mức xxx này ư! Trong lòng tôi thầm rủa mười tám đời tổ tông nhà .

   “Xin chào, Phí tiên sinh.” Tôi dè dặt bắt chuyện.

   “Ngồi .” Tư thế của ta rất thong dong, ánh mắt của ta lại sâu thăm thẳm, toàn thân nhàn nhã dựa vào ghế sô pha tản ra loại khí thế nguy hiểm bức người.

   Tôi đúng là mù mắt rồi, dù thang máy có tối thế nào nữa cũng nên chọc đến ta.

   “Tôi cần trợ lý, sau khi sắp xếp mọi thứ ổn thỏa làm.” Giọng của ta trầm thấp thành , nhưng mà tôi thể cười nổi. Dưới ánh đèn lập lòe những đường nét của Phí Như Phong càng thêm bức người, “ còn nguyện vọng gì cứ thẳng với Thiệu Phong.”

   “Phí tiên sinh, tôi là dân nông thôn, mẹ của tôi từng phải bán máu để cho tôi học, bà ấy cầu tôi bất cứ điều gì…” Thái độ của tôi vô cùng nhún nhường, trong ánh mắt tràn ngập khẩn cầu, “Bà ấy chỉ hy vọng tôi có cuộc sống tốt đẹp.”

   “Vậy càng phải tìm công việc tốt, làm ra nhiều tiền.” Phí Như Phong thờ ơ đáp lời. "Nhà của Liễu tiểu thư đây chỉ có bốn bức tường làm cho người ta ấn tượng sâu sắc!"

   Tôi cả kinh, hóa ra tôi bị mất trộm. Kẻ trộm kia chính là ta, ta coi trời bằng vung như vậy, thái độ càng tỏ vẻ đe dọa. Tôi lập tức hạ mình sát đất. “Bà ấy qua đời rồi. “ Tôi nghẹn ngào, “Tôi… Phí tiên sinh… xin .”

   Nước mũi nước miếng tèm nhem mặt tôi, trông nhếch nhác kinh khủng. Trong đôi mắt đen, sâu thăm thẳm của ta hề có chút dao động nào. Con mẹ nó, đúng là động vật máu lạnh, tôi oán thầm.

   “Liễu Đình, nếu như từ chức, tôi cũng có ấn tượng sâu sắc với như vậy. Nhưng tại tôi cảm thấy rất có hứng thú, nếu như trước đây quả mẹ bán máu vì , vậy nên sống sao cho tốt, trèo lên giường tôi giúp sống càng thoải mái hơn.” Ngữ điệu của ta có vẻ rất hòa nhà, nhưng sâu trong đó lại là lạnh lùng băng giá của con rắn độc.
   Last edited: 26/9/14

  5. OrchidsPham

   OrchidsPham Thịt chỉ là mây bay... VIP Editor

   Bài viết:
   3,993
   Được thích:
   34,830
   Chương 4: Giam giữ
   (Edit: Chijiro Beta: Myumyu DDLQD)​

   [​IMG]

   Ánh mắt của tôi và giao nhau, tôi biết bản thân mình trốn thoát được. Hai mươi ba năm qua tôi chưa bao giờ cầu nguyện, mà lần này lại lần thứ hai chứng minh Thượng Đế đứng về phía tôi.

   ăn bận chỉnh tề ngồi đó, dường như lời vừa nãy chẳng qua chỉ là mời tôi ăn bữa cơm, có lẽ đối với ta mà cũng chỉ là như thế.

   Tách, chiếc bật lửa tinh xảo phát ra thanh vui tai, “Trả lời” thản nhiên ra lệnh, ngọn lửa chiếc bật lửa phụt tắt.

   Tôi cười rạng rỡ, tôi biết bất kể tôi trả lời ra sao đối với cũng hề quan trọng, trò chơi có thể dài chút hoặc ngắn chút, có thể cưỡng ép cũng có thể can tâm tình nguyện.

   “Được, ba ngày nữa tôi làm đúng giờ.” thể trốn thoát bình thường tôi thẳng thẳn nhận thua, cần thiết phải phí phạm thời gian của mọi người.

   Ánh mắt ta lấp lóe khó lường, “Rất tốt” xoay người rời .

   Tôi lại ngạc nhiên lần nữa vì cái tư thế khi bước bao giờ quay đầu lại của , để mặc tôi rớt lại đằng sau như bốc hơi trong khí, Phí Như Phong, quả nhiên tên rất hợp với người.

   ta là ai vậy?” Bất thình lình, La Uy xuất bên cạnh tôi, lạnh lùng nhìn theo bóng lưng của Phí Như Phong.

   trai tôi” Tôi trả lời, hai mắt trừng lớn nhìn ta, “Tôi bỏ nhà ra , vì tôi đồng ý cuộc hôn nhân do gia đình sắp xếp.”

   La Uy nhảy dựng lên, “Vậy sao bây giờ em còn lo chạy!”

   Đúng là người khờ khạo đáng . Tôi cười khổ, nhìn mấy người xa lạ đứng hai bên cửa, còn cách nào chạy thoát rồi, tôi tiếc nuối đứng dậy.

   La Uy túm lấy tôi, “Những lời em , tin đâu.” ta hôn lên môi tôi, làn môi ta ấm áp mà nóng bỏng, cách ta bắt đầu và kết thúc đều đột ngột như thế.

   La Uy đẩy tôi ra, thẳng ra cửa, túm chặt lấy người lạ đứng ở cửa, giơ tay lên đấm cú như trời giáng.

   “La Uy !” Tất cả mọi người trong quán rượu đều nhao nhao xông lên gây ra cuộc hỗn loạn nho

   Đương nhiên, tôi hề chạy trốn, bởi vì chạy cũng có nghĩa lý gì. Bạn biết chuyện mèo và chuột chứ, con mèo sau khi bắt được con chuột, kích động con chuột khiến cho con chuột ngừng sợ hãi chạy trốn nó. Thực ra nó vẫn lẳng lặng ở gần đó quan sát con chuột, sau khi chán chê rồi đớp nuốt trọn con chuột. Tôi trở thành trò tiêu khiển, những trò tiêu khiển khác đáng gì.

   Xuống xe, tôi cầm theo địa chỉ mà Thiệu Phong đưa cho, về phía “lầu vàng”* của tôi. “Lầu vàng” như ốc đảo nằm đỉnh núi, dạo bước con đường lót đá xanh tôi thầm kinh hãi, xem ra từ đầu đến chân tôi có bao nhiêu cọng xương cũng thăm dò được rồi, biết có bộ hồ sơ nào về tôi , tôi rất muốn xem trong đó ghi thế nào… (*Lầu vàng: Trích từ điển cố nổi tiếng “ Kim ốc tàng kiều” _Xây nhà vàng giấu người đẹp của Hán Vũ đế và hoàng hậu Trần A Kiều.)

   Càng đến gần biệt thự, tôi càng kinh ngạc than thầm. Đến khi đứng ngay trước mặt biệt thự, tôi trợn mắt há hốc mồm nhìn dải đá cuội màu trắng rải ngay trước lối vào, cửa sổ thủy tinh cực lớn đổ bóng xuống sân, hai bên là hồ nước xanh thẳm.

   Đêm xuống, ánh sáng của những ngôi sao phản chiếu khiến nó càng thêm mờ ảo như giấc mộng, đây là “lầu vàng” mà bất cứ phụ nữ nào cũng tha thiết ước mơ, gu thẩm mỹ của Phí Như Phong khiến tôi phục sát đất.

   “Xin chào Liễu tiểu thư.” bóng người thẳng tắp đứng đó, mái tóc bạc phơ, cực kỳ giống quản gia nước ti vi. Có lẽ trong lòng ông ta khinh thường phỉ nhổ đứa con hám của này, nhưng mà bên ngoài trông ông ta vẫn rất kính cẩn, “Phòng ngủ của ở tầng ba, xem còn cần gì, để tôi sắp xếp.”

   Tôi gật đầu mỉm cười, “Cảm ơn, tôi có thể tham quan xung quanh ?” Thái độ ôn hòa như chỉ đến đây dạo mát ngắm cảnh.

   Ánh mắt của vị quản gia lóe lên trong khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng sau đó lại nhanh chóng khôi phục vẻ bình tĩnh như sóng nước, “Xin mời.”

   Ông ta kính cẩn dẫn đường. Quan sát hết những căn phòng ở đây khiến người ta phải thở dài, cảm thấy thời gian rất rất chậm, bởi vì bây giờ đồng hồ mới điểm sáu giờ ba mươi mà lúc tôi đến đây là năm giờ.

   Hiển nhiên vị kim chủ của tôi cho rằng thời gian tôi ngồi đợi còn chưa đủ, cho nên đến tận bây giờ cũng thấy bóng dáng, chờ đợi hẳn là chương trình đào tạo tất yếu dành cho tôi sau này. giây sau ta có thể đột ngột xuất , hoặc có lẽ xuất , cảm giác ngờ vực pha lẫn lo lắng này rất khó chịu.

   Tôi tựa chiếc ghế bành rộng lớn, rượu vang chầm chậm chảy vào cuống họng như nghi thức chào mừng cuộc sống xa xỉ. Tôi khép hờ mắt, nếu thể khống chế cuộc đời mình, chí ít cũng nên hưởng thụ.

   Bóng đêm dần dần buông xuống.

   “Liễu tiểu thư.” Giọng cứng nhắc của quản gia vang lên, “ nên ngủ rồi.”

   Tôi mở to hai mắt nhìn khuôn mặt hề biến sắc của quản gia, “Mỗi ngày nên ngủ từ chín giờ tối, buổi sáng tám giờ thức dậy.”

   Tôi thực cảm thấy rất chướng mắt với đường cong nơi khóe miệng ông ta. Tôi mỉm cười nhã nhặn, “Tôi có thể ra ngoài ?”

   “Hai ngày nữa tài xế mới tới, tự mình xuống núi an toàn.” Tóm lại là tôi bị giam giữ, hơn nữa còn giống như con chó , tất cả lịch trình sinh hoạt của tôi đều phải tuân theo chủ nhân.

   “Có quy định luôn thời gian tôi ở trong WC ?” Tôi dám hỏi vấn đề này, bởi vì tôi dám cam đoan sau khi mở miệng chắc chắn bảng thời gian vệ sinh của tôi được trang trọng treo ngay đầu giường.

   “Liễu tiểu thư, Phí tiên sinh thích mùi vị của loại trà xanh uống, Liễu tiểu thư nên ăn nhiều hơn, Phí tiên sinh cảm thấy vóc dáng của hơi gầy. Liễu tiểu thư ngày hôm nay cần phải xem hết mấy cuốn sách này, sau khi xem xong tôi cắt nghĩa giúp , Liễu tiểu thư đến giờ tản bộ rồi, Liễu tiểu thư….Liễu tiểu thư….” Cứ mỗi ngày cầu ở đây lại tăng lên, mỗi phút khuôn phép liên tục bành trướng đến chóng mặt.

   Trongngày, thời gian tự do nhất của tôi là hai giờ sau khi ăn cơm tối, trong nhà kính có rất nhiều giống hoa lạ, khiến tôi lưu luyến thôi. Bởi vì thói quen siêng năng được bồi dưỡng từ , tôi rất chăm chỉ nhờ người làm vườn dạy bảo (phương thức xin chỉ bảo : mở to hai mắt xem xét cẩn thận), vài ngày sau tôi cũng biết hoa tu- lip mỗi ngày đều phải tưới bình nước lạnh, hoa bibi nhất định phải tránh xa bức xạ, hoa bách hợp thích ẩm ướt sợ ánh nắng mặt trời, nên phải đặt nó vào bóng râm, hai ba ngày mới tưới nước lần.

   Tôi nghĩ nếu mình muốn đổi nghề, hẳn là có thêm lựa chọn mới. Người làm vườn họ Hoa, tôi gọi ta là Hoa đinh* như vậy rất dễ nhớ, à, còn có quản gia họ Quản, tôi gọi ông ta là Quản gia. Đương nhiên đây là biệt danh mà tôi tự đặt, bởi vì ngoại trừ quản gia còn có công dụng thu phát ra, những người khác dường đều gặp trở ngại về mặt ngôn ngữ.

   ( * Nguyên văn người làm vườn là “viên đinh” mà ông ấy lại họ Hoa nên bạn Tiểu Đình gọi luôn ông ấy là “hoa đinh” nghĩa là “vườn hoa”)

   Trong biệt thự có tất cả năm người, Quản gia, Hoa đinh, đầu bếp, người quét dọn, còn có cả tôi nữa, tài xế đương nhiên là vẫn chưa tới, bởi vì bên kia có người nào đó chờ tôi phát điên mất khả năng khống chế hoặc là giả vờ thỏa hiệp.

   muốn tôi khắc sâu trong lòng, mọi vật tôi sở hữu đều liên quan đến , mục đích sống của tôi là nhờ cậy , lấy lòng .

   Sau tuần, khả năng thích ứng với mọi điều kiện sinh hoạt của tôi khiến biệt thự dần dần xáo động, quản gia giấu nổi kinh ngạc, mà ánh mắt nhìn trộm của những người khác cũng ngày càng bất an.

   “Quản gia, tôi có thể gọi điện thoại cho Phí tiên sinh ?” Tôi đột ngột đưa ra cầu.

   “Hả?” Cuối cùng cũng nhìn thấy kẽ hở chiếc mặt nạ quản gia hoàn mỹ. huấn luyện nghiêm chỉnh giúp ông ta nhanh chóng khôi phục lại vẻ bình thản, kính cẩn đưa điện thoại cho tôi, “ nối máy thưa Liễu tiểu thư.”

   “Phí tiên sinh” Giọng của tôi vô cùng ràng.

   “Liễu Đình.” Giọng tràn đầy quyền uy từ trong điện thoại truyền đến.

   “Ngày hôm nay tôi có thể gặp ?” Tôi cố gắng khiến cho giọng điệu đạt đến mức độ nhún nhường nhất.

   “Chắc là được, nằm trong lịch trình ngày hôm nay của tôi, nhớ kỹ sau này chỉ có thể gọi điện cho tôi vào lúc ba giờ.” ta cúp máy, hoàn toàn để cho người khác thêm câu nào.

   Đúng là người đàn ông lòng dạ hẹp hòi, tôi lẳng lặng nhìn chăm chú vào cái điện thoại chừng phút, “Quản gia, ba giờ ngày mai hãy giúp tôi nối máy với Phí tiên sinh.”

   “Vâng.” Quản gia cúi đầu lui ra.

   “Chờ chú, tôi chần chừ nhìn ông ta, “Còn nữa, ông chuẩn bị nguyên liệu của những món ăn mà Phí tiên sinh thích cho tôi, ngày mai tôi muốn xuống bếp.” Tôi uể oải đứng dậy, ngày hôm nay nên ngủ sớm chút, ngày mai e rằng rất kích thích.

   Đúng ba giờ ngày thứ hai điện thoại được nối máy, “Phí tiên sinh tôi chuẩn bị thịt dê nướng, salad trái cây trộn, rượu vang, thịt bò ninh mềm, canh măng và con búp bê hình nhân thế mạng, tối nay có thể mời bớt chút thời gian đến đây được ?” Tôi cười.

   Đầu bên kia im lặng vài giây, khiến trái tim người khác nhảy lên tận cuống họng.

   “Buổi tối tôi tới.” Giọng có vẻ rất bình tĩnh.

   Tôi có thể tưởng tượng ra vẻ mặt hờ hững của , dù sao nếu như trò chơi này kết thúc quá nhanh cảm thấy thú vị.

   cây nến bị dập tắt rồi cây nữa lại được thắp lên, có phần giống như hậu cung thời cổ đại, tôi có thói quen ngủ từ chín giờ, ngáp lên ngáp xuống vài cái hai mí mắt díu lại mà thể gọi điện thúc dục, biết Phí thiếu còn lưu luyến bên gối người nào đây. Hi vọng đừng để người nồng nặc mùi nước hoa phụ nữ mà chạy tới đây, như vậy thực rất khó coi.

   “Xem ra ngày hôm nay tôi đến đúng lúc, tinh thần của ổn lắm nhỉ.” Giọng trầm thấp mà ngả ngớn vang lên.

   Tôi nhảy dựng lên khỏi ghế, mở to hai mắt, “Phí Như Phong.” Vì quá kinh ngạc nên quên cả chừng mực, “Phí tiên sinh.” Trước tiên tôi cố gắng hết sức ép bản thân tỉnh táo lại.

   ta khẽ mỉm cười, phất tay cho những người bên cạnh lui xuống, “Hình như học được cách nhớ tôi.” Tay lướt qua khuôn mặt tôi, dáng vẻ cưng chiều vật nuôi điển hình.

   Tôi lẳng lặng đứng yên, chờ đợi quân vương dò xét, tay rất lạnh.

   “Lại đây.” Giọng của trầm thấp, cúi xuống nhìn tôi ngoan ngoãn đến gần vòng tay , trong lúc đó ánh mắt của hề dao động chút nào.

   “Mở miệng” Tôi ráng nặn ra nụ cười, chăm chú nhìn .

   “Phí tiên sinh tôi phải mất ba giờ đồng hồ để tìm hiểu khẩu vị của , ba giờ để xuống bếp, trước hết nên nếm thử thành ý của tôi trước rồi thưởng thước điểm tâm sau, được chứ?” Ánh mắt của tôi tràn ngập chờ mong, hơi thở của bao phủ hô hấp của tôi, khiến tôi cảm thấy khí loãng đến khác thường, ba tấc, hai tấc.

   “Mong là món ăn làm có giá trị với tôi.” ngồi xuống còn tôi khẽ hít sâu hơi.

   “Lần sau tôi thi lấy bằng đầu bếp để tăng tính thuyết phục.” Tôi hài hước .

   tao nhã xiên miếng thịt bò hầm lên, tôi dùng rượu vang để hầm, khiến nó càng thêm thơm ngon và mềm mại, hơn nữa hương rượu vấn vít rời trong cổ họng . Quả nhiên cặp lông mày của từ từ dãn ra.

   “Tay nghề của tệ.” ta nhàn nhã cởi khuy áo, “ học ở đâu?”

   Ai, trọng tâm câu chuyện phải là về dinh dưỡng chứ, tôi học ở đâu chẳng lẽ biết. Nhưng màn kịch này do hai người cùng diễn, huống hồ bầu khí này là cái tôi muốn đạt được.

   “Lúc còn học, nhà tôi rất nghèo nên công việc gì tôi cũng từng làm cả”, tôi cầm ly rượu lên, đặt vào tay , giống như ả nô tỳ rất muốn làm chủ nhân vui lòng, “Còn nhớ có lần tôi tiếp đón môt vị khách, ông ta cầu tôi làm món gì đó vừa chua vừa cay, nhưng được có ớt và hành tây, ông ta muốn ăn cơm nhưng được dùng rau trồng trong vườn và rất ghét màu xanh lá cây.”

   Ha ha ha, Phí Như Phong cất giọng cười to, nụ cười của có hiệu quả đáng kinh ngạc, khuôn mặt tuấn càng tràn đầy sức hấp dẫn, tôi cố gắng hết sức mới dời mắt khỏi người .

   “Tôi bèn làm món cải trắng xào bên trong nhồi đầy tỏi vì ông ta chỉ rằng ăn hành tây chứ đâu ăn tỏi. Tôi cũng dùng nấm rừng nấu canh, nó cũng có màu xanh cũng lớn lên ở trong vườn.” Tôi vô tội nhìn Phí Như Phong, nhìn lại cười lớn lần nữa, thực tình rất nể mặt tôi, bầu khí mà tôi cố gắng xây dựng cũng dễ dàng trở nên hài hòa, “Mời .” Tôi nâng ly.

   “Vì đêm nay, mời.” cũng nâng ly lên. Ánh mắt của nóng bỏng, lấp lóe tia sáng nguy hiểm. khí bốn phía xung quanh lập tức thay đổi, hết sức căng thẳng, tôi có cảm giác bị thôn tính.

   Phí Như Phong đúng là người đàn ông khiến người ta khó quên, chỉ trong nháy mắt phá vỡ bầu khí tôi tạo ra.

   “Biểu của rất tốt, Liễu Đình.” Ngón tay thon dài của vẫn cầm ly rượu, “ hẳn cũng biết rằng phải có năng lực hoàn hảo mới có thể thoát khỏi đây, cho nên vẫn luôn giả bộ để hòng trốn thoát?” nhàng tiến tới gần tôi, vuốt ve đôi mắt tôi, “Đừng, cần trả lời tôi, tôi quan tâm có mục đích gì?” cười hết sức dịu dàng, “Vô ích thôi Liễu Đình, đêm nay nhất định tôi phải thưởng thức .”
   Last edited: 26/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :