1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Búp bê sữa Nhà Diệp Thiếu Gia - Lệ Lệ

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 44:
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Khánh Linh


   Diệp Mạnh Giác theo Diệp Tư lên lầu.

   “Bé cưng, nghe chú giải thích .”

   nghe.”

   Diệp Tư lập tức vào phòng mình.

   “Bé cưng...” Diệp Mạnh Giác muốn chen vào sau .

   “Chú ra ngoài , đêm nay người ta muốn ngủ mình!”

   “Bé cưng...”

   “Người ta muốn ngủ.”

   Diệp Tư chu môi, tức giận : “Người ta muốn ngủ, để ý chú nữa.”

   Diệp Mạnh Giác biết, nếu mình giải thích, nhất định tức giận ghê gớm hơn. Vì thế bất kể có nghe hay , tự mình ra toàn bộ: “Bé cưng, giống như tạp chí đâu. Chú có Pháp bởi muốn mua quà về cho bé cưng vui. Chỉ ngờ ở bên kia lại gặp... Giang Lâm nên mới có chuyện náo loạn này. Bé cưng, chú có làm chuyện xấu, chú trong sạch, khẩn cầu tổ chức tin tưởng chú!”

   Diệp Tư tiếp tục gì mà chỉ tỏ vẻ buồn bực.

   “Bé cưng...” Diệp Mạnh Giác kéo kéo áo Diệp Tư, ấm ức, “Bé cưng, chú trong sạch mà! Tổ chức phải tin tưởng chú!”

   “Vậy, tại sao chú lại gọi điện thoại cho người ta?” lâu sau, Diệp Tư hỏi, “Sao chú lại chẳng thèm để ý người ta suốt ngày?”

   “Bởi chú sợ qua điện thoại ràng làm mọi chuyện càng loạn hơn, nên phải vội vàng chạy về thấy à?” Diệp Mạnh Giác thấy Diệp Tư nguôi nguôi, vừa vừa làm bộ như vô tình ôm lấy , vào trong phòng.

   “Vậy cũng cho phép chú gọi điện thoại cho người ta. Báo tiếng cũng được sao hả?” Diệp Tư đo đỏ đôi mắt, “Chú đáng ghét, người ta ghét chú nhất, cả ngày chả vui vẻ chút nào!”

   Diệp Mạnh Giác thấy Diệp Tư đỏ mắt lên liền hoảng hốt, vội vàng dỗ: “Tại chú tốt, tất cả đều là lỗi của chú! Đều là lỗi của chú! Bé cưng đừng khóc, đánh chú được ? Đánh chú !”

   Diệp Tư nghiêng mặt, nhìn , “ thèm đánh chú, dù sao chú cũng đáng ghét, đáng ghét nhất.”

   “Ừ, chú là kẻ đáng ghét nhất, bé cưng cái gì chính là cái đó, được chưa?” Diệp Mạnh Giác chuyển tới đứng trước mặt Diệp Tư, “Bé cưng nhìn chú , được ?”

   Diệp Tư lại quay mặt , “ nhìn, thèm nhìn.”

   Diệp Mạnh Giác bám riết tha theo sát chuyển động của , cho đến khi Diệp Tư cảm thấy xoay mãi cổ mình cũng đau đau, mà còn tội nghiệp nhìn , trong lòng cũng mềm xuống.

   vốn cũng quá tin vào những chuyện được báo chí đưa tin, tâm tư của chú đối với , đương nhiên biết. Nếu đổi thành bất kỳ người đàn ông nào trái đất này có thể hoài nghi, nhưng riêng trái tim của chú đối với , chẳng hề hoài nghi dù chỉ chút. Nhưng nghi ngờ có nghĩa là tức giận, khổ sở, ăn dấm chua. Đúng vậy, ghen.

   “Bé cưng...” Diệp Mạnh Giác vẫn tiếp tục kéo kéo áo , như kẻ yếu bị bắt nạt.

   “Ghét!”

   Diệp Mạnh Giác lập tức phụ họa: “Ừ, đáng ghét.”

   Diệp Tư nhíu cái mũi nhìn , lúc lâu mới hỏi: “Quà đâu?”

   Quà? Diệp Mạnh Giác sựng, đặt hàng món trang sức kim cương nhưng phải chờ tới ngày mai mới có thể lấy được. Nhưng vì sốt ruột nên gấp rút quay về, làm gì mà kịp lấy?

   “Cái này… bé cưng à...”

   Diệp Tư nghe vậy hiểu ngay có quà, lập tức chu môi quát: “Người ta mặc kệ! Quà! Người ta muốn quà! Chú mua quà cho người ta mà!”

   “Đúng vậy. Bé cưng à, chú đặt quà ngày mai mới lấy được. Chú kêu Lý Phong sắp xếp rồi. Tối mai nhất định đưa quà đến trước mặt bé cưng, có được ? Ngoan nha, bé cưng.”

   được! được! Người ta muốn quà ngay bây giờ! Nếu người ta lơ chú luôn! ra ngoài! ra ngoài!” Diệp Tư xù lông nhím, làm sao có thể ngay cả món quà mà cũng có? Tạp chí ràng gặp ở phố mua sắm, mua đại cái gì cũng được mà.

   định quăng cho cái thang để leo xuống, ai biết chính cũng biết nắm lấy cơ hội này!

   Diệp Tư đen mặt, đóng sầm cửa lại. Đáng ghét! Rất đáng ghét !

   Tiếng đập cửa dè dặt cẩn trọng truyền đến, Diệp Tư nổi giận đùng đùng mở cửa, Diệp Mạnh Giác cười híp mắt : “Bé cưng, chú đưa bản thân mình làm quà cho bé cưng có được ?”
   (Nhan: hắc, QH, Giác muốn cột nơ kìa…)

   Diệp Tư nghếch đầu liếc mắt nhìn nhìn , “Chú là của người ta từ khuya rồi, đưa cái gì mà đưa?”

   Oành, lại là tiếng đóng cửa,

   Diệp Mạnh Giác sờ sờ cái mũi, bó tay.

   Khó khăn lắm mới đợi được đến tối hôm sau, Lý Phong ba chân bốn cẳng cầm nhẫn về. Diệp Mạnh Giác nhận lấy kích động chạy về nhà, nhưng lại phát nhóc con hoàn toàn có ở nhà.

   Gọi điện thoại cho mới biết hóa ra nhóc con chạy về chỗ của bà tị nạn rồi.

   Nghĩ giờ mà về đó thể nào cũng tránh khỏi việc bị Lý Hoa Quyên dạy dỗ, Diệp Mạnh Giác bất đắc dĩ thở dài thườn thượt.

   Quả nhiên ngoài suy đoán, Lý Hoa Quyên tụng trận từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài cho Diệp Mạnh Giác nghe đến long óc, xong mới thả lên lầu tìm Diệp Tư.

   Diệp Tư ghé vào cạnh cửa nghe lén dưới lầu, nghe được tiếng chân Diệp Mạnh Giác lên lầu lập tức chạy về giường, chui vào chăn giả bộ ngủ.

   Diệp Mạnh Giác vào phòng, xoay cái đèn tường rọi thứ ánh sáng yếu ớt sang bên, lẳng lặng ngồi ở bên giường Diệp Tư chẳng năng gì, chỉ nhìn chằm chằm cái ót của Diệp Tư.

   Diệp Tư lúc đầu còn cảm thấy may mắn là mình đưa lưng về phía , tuy nhiên thời gian lâu dài thân thể cứng đơ khó chịu. Có vẻ như tâm tình của chú xuống thấp, nhịn được lại hơi lo lo, hay là bà mắng nặng quá rồi.

   Ngay lúc sắp hết giả bộ được nghe thấy Diệp Mạnh Giác thở dài, sau đó cúi đầu gọi : “Bé cưng.”

   Thanh của hiểu sao lại khiến cảm thấy lo lắng, trong giọng đầy vẻ đơn và bất đắc dĩ khiến lo lắng muốn xoay ra an ủi . Nhưng đợi xoay người Diệp Mạnh Giác đứng dậy ra ngoài.

   Đêm khuya, sau khi Diệp Mạnh Giác ra ngoài bao lâu phòng tắm cách vách truyền đến tiếng nước chảy. Diệp Tư nằm giường, chẳng hiểu tại sao thanh của Diệp Mạnh Giác lại làm cho có cảm giác kỳ quái, loại cảm giác vô cùng xấu.

   Diệp Mạnh Giác tắm rửa xong cũng vào phòng Diệp Tư mà ra ban công lầu hai hút thuốc. Gió đêm man mát, biết qua bao lâu mới chà xát hai tay rét run, xoay người chuẩn bị trở về phòng.

   Đóng xong cửa ban công, vừa quay người lại thấy ngay Diệp Tư mím môi, đứng chân trước cửa phòng ngủ của , ánh mắt mang theo nghiền ngẫm nhìn chằm chằm vào .

   Trong nháy mắt, Diệp Mạnh Giác dường như thấy lại được hình ảnh bé bơ vơ ai giúp của mười mấy năm trước, lòng run nhè , mau chóng bước qua ôm lấy vai , bằng giọng trách cứ: “Sao lại chân xuống giường? Mau vào .”

   Diệp Tư nghe lời theo sát vào phòng.

   Chờ lên giường, Diệp Mạnh Giác đưa tay sờ sờ chân . Bé con rụt rụt chút, mới sực nhớ tay của mình cũng lạnh ngắt, liền câu nào mà ôm đôi chân trần của áp vào trong lòng.

   Cách nửa phút, nhóc con thào hỏi: “Chú, chú muốn làm lò sưởi cho người ta hay là muốn người ta làm lò sưởi cho chú vậy?”

   Diệp Mạnh Giác nghe vậy bật cười, đứng bên ngoài hơi lâu nên người cũng ngấm lạnh như băng.

   “Làm sao bây giờ?” giọng hỏi, “Bé cưng lạnh mà chú cũng lạnh, chi bằng chúng ta làm chút vận động để sưởi ấm nhé?”

   đợi Diệp Tư kháng nghị, Diệp Mạnh Giác liền nhanh chóng vén chăn lên, chỉ hai ba động tác là kéo xong áo ngủ người Diệp Tư xuống, vội vàng tiến vào.

   “Chú… lớn vậy… từ lúc nào?” Diệp Tư rên rỉ hỏi.

   “Chỉ khẽ đụng đến bé cưng liền nhịn được,” Diệp Mạnh Giác thở hổn hển, “chú nhìn thấy cái chân nho của bé cưng muốn chảy máu mũi lập tức.”

   “Chú lưu manh!”

   “Ừ, cũng chỉ với bảo bối của chú, chú mới lưu manh như vậy!”

   Trận vận động này làm cái liền đến tận hai ba giờ sáng.

   Diệp Mạnh Giác phảng phất như muốn dùng hết nhiệt tình của mình, ôm Diệp Tư giằng co vài giờ.

   Diệp Tư mệt đến chịu được mà vẫn còn sinh long hoạt hổ tiến tiến xuất xuất.

   “Chú, mệt quá rồi, buồn ngủ quá rồi.” Diệp Tư yếu ớt kháng nghị, “Sao chú vẫn chưa xong vậy?”

   “Tiểu biệt thắng tân hôn.” Diệp Mạnh Giác cần cù cày cấy vất vả người , “Hơn nữa, chú Pháp hai ngày về còn bị người nào đó nhốt ngoài cửa đêm.”

   Cuối cùng, Diệp Tư chịu hết nổi mà lăn ra ngủ mê, trong lúc mịt mờ mơ hồ cảm giác được Diệp Mạnh Giác ôm , thở dài dịu dàng thầm: “Bé cưng, bé cưng, tóm lại chú phải làm sao để bé cưng bị thương tổn đây?”

   Đến lúc Diệp Tư nhận được quà phải là nhẫn như trong tưởng tượng của , mà là chiếc đồng hồ Cartier Panther, mắt báo gắn ngọc lục bảo linh động, thân báo khảm bạch kim làm mặt đồng hồ, vẻ lười nhác lại đầy hấp dẫn. Tuy rằng quà phải là nhẫn như trong chờ đợi của Diệp Tư, nhưng chiếc đồng hồ báo săn này khiến nhớ đến mẹ. Trong ấn tượng của , người mẹ luôn luôn tiết kiệm của dường như cũng vô cùng thích dòng sản phẩm đồng hồ báo săn này, nghe là quà của ba tặng mẹ nhân kỷ niệm ba năm ngày cưới.

   còn nhớ , chú từng kể chuyện về ba mẹ cho nghe, cũng nhớ mình và chú với nhau về khát vọng có thể tìm được tình kiên trinh đổi giống như ba và mẹ. ngờ, chú vẫn còn nhớ.

   Diệp Tư cầm lấy đồng hồ nhìn phải nhìn trái, cẩn thận dè dặt mang lên tay, nhìn mặt kính, nhịn được bật cười. Đồng hồ nhìn rất đẹp, con báo mặt kính long lanh linh động đáng . Tuy nhiên, cảm giác khí chất của mình đủ, giống như thể khống chế được chiếc đồng hồ như vậy. Thôi vậy, cởi ra cho rồi.

   hôm lên công ty của chú, Diệp Tư gặp Đường Duyệt toàn thân tây trang thẳng thớm liền hoảng sợ vội vàng hỏi: “Đường Tiểu Tam, tới bàn chuyện làm ăn với chú em hả?”

   Đường Duyệt phủi phủi đầu cười, “ có, làm gì có trình độ tới vậy. Chú Diệp nhận vào đây thực tập, cho học tập kinh nghiệm kinh doanh.”

   “Thực tập ở đây? Nhà của phải cũng...” Diệp Tư được phân nửa ngưng lại nghĩ nghĩ rồi ha ha cười, xem ra chú bắt đầu trợ giúp Đường Duyệt.

   Diệp Tư hưng phấn mở cửa văn phòng của Diệp Mạnh Giác, cười híp mắt ngọt ngào hô: “Chú.”

   Diệp Mạnh Giác gọi điện thoại, thấy tiến vào liền ra hiệu chớ có lớn tiếng, vội vàng thêm hai ba câu với đầu bên kia rồi cúp điện thoại, “Sao hôm nay hứng trí vậy? Tới công ty tìm chú hả?”

   “Dạ.” Diệp Tư nhảy đến trước mặt , “Đến khen ngợi chú. Chú cho Đường Duyệt thực tập ở trong này à?”

   “Đúng vậy, phải bé cưng muốn chú giúp tên nhóc đó sao? Chú nghĩ, biện pháp tốt nhất là trước tiên lôi tên nhóc đó vào công ty của chú, vừa có thể dạy cho làm ăn buôn bán, hai nữa, qua đó cho những người khác biết Đường Duyệt được chú che chở. Chờ học được hai năm lại để cho về nhà tự tôi luyện, thấy được ?”

   Diệp Mạnh Giác xong kề sát vào mặt Diệp Tư, hỏi: “Muốn khen ngợi chú thế nào?”

   Diệp Tư nhìn ra ngọn lửa nóng bỏng trong mắt , trong bụng thầm la “ ổn”, lập tức lui thân chạy ra hướng bên ngoài.

   Mắt thấy sắp thoát ly được miệng cọp bàn tay to bế lên từ phía sau, chỉ trong nháy mắt ngã vào trong lồng ngực dày rộng ấm áp.

   Diệp Tư cảm nhận được người đàn ông phía sau thầm cười khoái trá, gắt giọng: “Chú, văn phòng đó.”

   Hô hấp nóng rực của đàn ông phun bên tai , “Văn phòng sao? Có phải chưa thử qua đâu.”

   Diệp Tư nhớ lần trước cũng trong phòng làm việc mà phát sinh chuyện, máu liền dồn toàn bộ lên mặt, lập tức dùng sức muốn tránh thoát .

   “Đừng nhúc nhích, bé ngốc, giờ mà động đậy là lại càng kích thích chú đó.” Diệp Mạnh Giác ép miệng bên tai khàn khàn , hô hấp trở nên nặng nề.

   Diệp Tư lập tức ngoan ngoãn đứng im, nhưng vẫn đào thoát được khỏi móng vuốt sói.

   “Chú, chú người ta được động đậy rồi mà?”

   “Ừ.”

   “Vậy bây giờ chú làm gì đó?”

   “... Thương bé cưng đó.”

   “...”

   Diệp Tư bị Diệp Mạnh Giác đặt cửa văn phòng hôn điên cuồng trận, vừa mới đầu còn biết đường mà phản kháng, nhưng rồi từ từ cũng mê muội theo. rồi mà, mỗi lần chú hóa thân thành sói là đáng sợ nhất, chẳng phân biệt nơi chốn gì cả... Bởi vậy mới , cấm dục cứ phải là biện pháp tốt, y như giảm béo vậy, bị phản tác dụng nha.

   Đáng thương cho Diệp Tư bé bỏng giờ giống như con cá bị Diệp Mạnh Giác ép lên cửa mà âu yếm, miệng rầm rà rầm rì cũng biết bản thân mình cái gì.

   Diệp Mạnh Giác cách quần lót xoa nắn cánh hoa của , cố tình dây dưa khiến cho cả người ngứa ngáy. cảm giác được ngón tay đè ngay chỗ vân vê nhè giống như mát xa, thân thể cũng từ từ căng cứng hùa theo, hô hấp dần dần thể khống chế được. Ngay tại lúc thét lên chói tai trong tay cũng là lúc có tiếng gõ cửa thùng thùng vang lên, đồng thời kèm theo giọng của Đường Duyệt.

   Diệp Tư hết sức nhịn xuống, xấu hổ đến đỏ bừng cả khuôn mặt, ghé vào vai Diệp Mạnh Giác nhúc nhích.

   Ngoài cửa Đường Duyệt nghe được giọng của Diệp Tư, ngẩn người, rồi lúc lâu sau đỏ mặt bỏ .

   “Ngoan.” Giọng Diệp Mạnh Giác ràng mang theo ý cười, “Oắt con rồi, chúng ta lại tiếp tục.”

   “A!” Diệp Mạnh Giác hít vào hơi, “Mèo hoang , sao lại cắn chú?”

   “Ghét chú.” Diệp Tư dựa vào vai oán giận, “Về sau làm sao người ta gặp Đường Duyệt đây, mất mặt chết mất.”

   “A, chú!”

   “Ngoan.” Diệp Mạnh Giác khàn giọng, “Bé cưng xem nè, chú như vầy rồi, bé cưng làm cho chú giảm bớt chút có được ?”

   Diệp Mạnh Giác xong, kéo bàn tay bé của Diệp Tư phủ lên chỗ nhô lên kia, “Bé cưng, bé cưng, nó nổi lên phản ứng với bé cưng, bé cưng thể bỏ mặc nó đó…”

   “Vậy... Đừng... Đừng ở chỗ này, đừng ngay phía sau cửa, bên ngoài nghe thấy được...” Diệp Tư đầu hàng.

   Diệp Mạnh Giác ôm dời đến ghế sofa, “Nơi này có được ?”

   xong lậy váy của Diệp Tư lên, cái mông tròn vểnh cao bọc quần lót thuần trắng bày ra trước mắt .

   Lột bỏ quần lót, vừa trải qua đỉnh nên nhụy hoa lúc này ướt nhẹp, Diệp Mạnh Giác nhìn nó bằng ánh mắt tràn đầy lửa dục.

   “Ngoan, nước nhiều.”

   Diệp Tư khép hờ mắt quỳ ghế sofa cũng cảm giác được hoa tâm dưới thân mình ẩm ướt, thân thể luôn mẫn cảm, lại vừa mới trải qua lần xúc cảm cực lạc tay , nên lúc này càng ngập nước.

   “Vào từ phía sau có được ? Bé cưng?” Diệp Mạnh Giác kéo từ ghế sofa lên, cởi sạch quần áo người .

   Những nụ hôn dày đặc bắt đầu từ cổ, ngang qua vai, sau lưng, kéo thẳng xuống dưới. Diệp Tư chống hai tay lên tay vịn ghế sofa, run rẩy rên rỉ, sau lưng chính là chỗ mẫn cảm của , chịu nổi chỉ sau vài cái trêu chọc, Diệp Mạnh Giác càng chi chít hôn xuống như thế này, càng có cảm giác trống rỗng.

   Cảm nhận được đủ ướt, Diệp Mạnh Giác cũng nhẫn nại được nữa, tách nơi tư mật mềm mại của ra, đưa phân thân của mình tiến vào.

   Diệp Tư cảm nhận được liền lập tức gắt gao cắn chặt lấy, tầng tầng lớp lớp nếp nhăn mềm mại giống như vô số cái miệng nhắn mút lấy mãnh thú của , khít khao mà âu yếm.

   “Bé cưng, bé cưng cắn chú chặt quá, chú động được...”

   Đáp lại chính là vận động của cái mông tròn trắng nõn của Diệp Tư. đẩy hướng lên phía , rồi lại tự thu trở về, nhụy hoa phía dưới vẫn cắn đến sít sao như cũ.

   chỉ vừa động đậy tư vị mất hồn ấy lập tức khiến da đầu run lên. Cảm thấy bé con còn muốn tự mình động thân, lập tức dùng hai tay bắt lấy bờ mông trắng nõn, lưng dùng lực mạnh mẽ di chuyển thúc vào.

   tấm lưng trắng nõn của lấm tấm nhiều dấu vết để lại, lỗ chân lông khít rịn ra chút mồ hôi, hông của hạ thấp xuống, mông vểnh lên cao hình thành độ cong mê người, mà dụ hoặc người nhất chính là hoa tâm giấu giữa hai cánh hoa trắng, mãnh thú của nhanh chóng vào vào ra ra bên trong hai cánh hoa kia.

   bị cảnh tượng trước mắt kích thích đến khôn cùng, bàn tay to nhàng nắm lấy cái mông vểnh cao, làn da trắng nõn lưu lại dấu tay màu phấn hồng…

   (Nhan: ôi cái tư thế này…… sao nào cũng thisk hết vậy nhỉ? Bên kia Vệ Đại Thần cùng với Ninh Vương Gia cũng thích a….. chỉ mỗi tội editor với beta là khổ, phải rị mọ từng câu từng chữ đến nổi mắt muốn lồi mà máu mũi cũng còn mà chảy nữa…)
   JuuniPhong Vũ Yên thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 45:
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Khánh Linh


   Tiểu bạch thỏ run run rẩy rẩy theo sát Diệp Mạnh Giác ra khỏi văn phòng, mặt phấn ửng hồng xuân sắc, hai tròng mắt đầy nước, dáng vẻ này hiển nhiên là vừa bị ăn xong.

   Vì thế, đám bát quái thành tinh trong văn phòng thể ồn ào nha.

   Lúc Đường Duyệt ngang qua phòng trà nước nhìn thấy đám bà tám tranh luận sôi nổi.

   “Chậc chậc, nhìn ra đó, Diệp Tổng chúng ta lại có loại sở thích quái đản như vậy? Đó là cháu của ta mà.”

   “Đúng vậy, chả trách ta trước giờ chịu kết hôn, thể tưởng tượng được nha, là kẻ càng có tiền lại càng biến thái.”

   “Haiz ~ ảo tưởng của tôi tan vỡ rồi!”

   “...”

   Đường Duyệt dừng lại, nghĩ nghĩ, quay trở lui, “Các vị, có chút tôi nghĩ tôi nên thanh minh thay Diệp Tổng chút.”

   Mấy phụ nữ trong phòng trà nước thấy Đường Duyệt lập tức im thin thít. Tuy Đường Duyệt là trợ lý, nhưng ai mà chẳng biết lai lịch cậu ta.

   “Diệp Tổng và Diệp Tư có liên hệ máu mủ. Cho nên, sau này hy vọng tôi lại nghe được mấy lời giống các vị vừa . Hơn nữa, chuyện riêng tư của Boss hình như cũng đến lượt các vị quản, đúng ?”

   Mấy người phụ nữ kia nghe vậy liền hoảng sợ tản ra.

   Đường Duyệt đứng ở phòng trà nước nhìn ra ngoài cửa sổ. Dưới lầu, xe của Diệp Mạnh Giác vừa từ dưới hầm đỗ xe chạy ra. mím môi chặt, lúm đồng tiền má như như . nhớ đến thanh của Diệp Tư mà nghe được lúc đứng trước cửa văn phòng Diệp Mạnh Giác, những mảnh mây đỏ từ từ bò lên gương mặt trắng nõn. thở dài, vẻ quyết rũ kiều mị đó cho dù có nỗ lực cả đời cũng nhìn thấy được.

   Tiểu Tư, Tiểu Tư.

   từng kêu tên nay trong lòng vô số lần, khi cuộc sống của rơi vào trong u ám khôn cùng, cái tên này giống như ánh sáng đem đến cho hy vọng cách xa; lúc buồn rầu nhất, cái tên này lại giống như con dao mỗi thời mỗi khắc khứa vào lòng .

   Tiểu Tư, Tiểu Tư.

   nguyện cả đời đều nỗ lực làm cho em vui vẻ…
   (Nhan: *chấm chấm nước mắt* ta , vì sao nam phụ của cúng ta lại si tình như thế, cao thượng như thế a?)

   Trong xe, Diệp Mạnh Giác thân thiết hỏi: “Phải về trường học à? Bé cưng xem, bé cưng mệt như vậy rồi, trốn tiết cũng có sao đâu?”

   “Hừ!” Diệp Tư bĩu môi, ý bảo, biết tại ai mà thế ha.

   “Được ?”

   được! Hôm nay có tiết của Giáo sư Tô!” Diệp Tư kéo dài giọng, “Đều tại chú! Đáng ghét!”

   Diệp Mạnh Giác nghe vậy dấu vết nhíu mày lại, nghe kiểu này, có vẻ như nếu đó phải là tiết của Giáo sư Tô có thể trốn chăng?

   “Nhanh lên, nhanh lên, đến muộn bây giờ, sao ngừng lại vậy!” Diệp Tư ầm ầm ĩ ĩ .

   Khóe miệng Diệp Mạnh Giác co quắp, “Đèn đỏ mà, bé cưng.”

   “Hừ! Dù sao cũng tại chú! đừng rồi. Ghét chú nhất.” Diệp Tư tả oán, “Lần sau bao giờ cho chú làm vậy nữa.”

   Diệp Mạnh Giác cười trộm, bé con ngoài miệng như ghê gớm lắm, có cho hay ấy hả, đoán chắc phải do định đoạt à nha.

   “Cười cái gì mà cười? Người ta được làm được!” Diệp Tư giống như sư tử con xù lông, gầm gừ gọi loạn.

   Diệp Mạnh Giác lập tức đầu hàng, “Được, được, được, chú cười nữa, đúng là chú nên như vậy. Bé cưng xem, tới ngay ấy mà, đừng sốt ruột, nhiều lắm là năm phút nữa thôi.”

   Đến trường học, Diệp Tư xuống xe, thình thịch chạy vài bước, lại lộn trở lại, nghiêm túc nắm tay với Diệp Mạnh Giác: “Chú à!”

   Diệp Mạnh Giác từ trong xe nhìn dò hỏi, “Sao thế?”

   “Cám ơn chú cho người ta đồng hồ.” Diệp Tư giọng xong, xoay người chạy về hướng phòng học.

   Khóe miệng Diệp Mạnh Giác giương cao, nhìn bóng hình thon xinh xắn của biến mất trong dãy lầu, ánh mắt sâu thẳm.

   Mặc dù Diệp Tư bị trễ, nhưng cũng vội vàng tiến vào phòng học. lẻn vào từ cửa sau. Tô Mân Ngôn bị đám nữ sinh vây quanh, giống như linh tính được lúc Diệp Tư vào lớp, ngay thời điểm Diệp Tư bước vào ngẩng đầu, nhìn nhàn nhạt cười cười.

   Sau khi chuông reo, tất cả mọi người về lại vị trí. Tô Mân Ngôn giả như vô tình lại nhìn Diệp Tư chút, tóc mái trán hơi ẩm mồ hôi, sắc mặt hồng hào, môi kiều diễm. Tô Mân Ngôn cảm giác trong cơ thể mình nhộn nhạo, nhanh chóng cúi đầu lật lật giáo án bàn, bắt đầu lên lớp.

   “Kiều Hoa Hoa, sao rồi? Có bổ nhào vào Trần Á của cậu ?” Diệp Tư thừa lúc Tô Mân Ngôn xoay người viết bảng, giọng hỏi.

   “Hì hì hì...” Kiều Hoa Hoa cười ngây ngốc, “Tiểu bánh bao, Trần Á dũng mãnh!”

   “Phụt ~” Diệp Tư bị sặc, kẻ cầm thú đâu phải là ông , cầm thú ràng là em đây mà?

   “Chị Hai à, kiểu đó mà bị Trần Á nghe được bão có nổi ?” Diệp Tư hỏi.

   đâu, mình khen ấy chứ bộ, ấy hẳn phải cao hứng mới đúng.” Kiều Hoa Hoa nhanh mồm lẹ miệng .

   “Phụt ~”

   Được rồi, Diệp Tư thừa nhận, mình thua Kiều Hoa Hoa đâu chỉ là nửa điểm, mà phải ngửa cổ mà ngưỡng mộ đó nha.

   “Đúng rồi,” Kiều Hoa Hoa nhìn , “Còn cậu sao? Chú cậu thế nào?”

   Diệp Tư trầm mặc hồi, “Chưa hề , ra mình cũng biết làm những chuyện như vậy, chỉ hơi mất hứng mà thôi.”

   Kiều Hoa Hoa khỏi sốt ruột, “Cậu ngốc đấy à? Mình biết chú cậu tốt với cậu, nhưng cái chính ở đây phải cậu cũng biết, với điều kiện của chú cậu, phụ nữ nào mà ước ao? Chưa Giang Lâm, mình thấy chị lớn của Đường Tiểu Tam còn chưa hết hy vọng đó?”

   “Xuỵt!” Diệp Tư giọng, “Kiều Hoa Hoa, cậu đừng quá kích động, giờ lên lớp, lát sau tiếp.”

   Kiều Hoa Hoa thấy Tô Mân Ngôn nhìn về phía các khẽ mỉm cười, ngây ngô cười khà khà nhanh chóng cầm bút lên, giả bộ dáng vẻ sinh viên ngoan ngoãi mà cắm cúi ghi ghi chép chép.

   Tô Mân Ngôn lắc đầu, cười mỉm, tiếp tục giảng bài.

   “Ê! Diệp Tư, đừng chứ! Mình còn chưa hết mà!” Kiều Hoa Hoa vừa dọn đồ đạc bàn vừa kêu.

   Diệp Tư tới cửa, bất đắc dĩ phải dừng lại đứng ngoài cửa chờ .

   Trong phòng học, Tô Mân Ngôn như những lần trước, cứ sau giờ học là lại bị nữ sinh vây quanh, hoàn toàn có cơ hội thoát thân.

   Diệp Tư đứng trong hành lang nhìn xuyên qua cửa sổ, lơ đãng đánh giá Tô Mân Ngôn. Ngũ quan của góc cạnh rất đẹp, trán rộng, mày đậm, đôi mắt đen thẳm lại thường xuyên lung linh tràn đầy sắc màu, vô cùng mê hoặc lòng người. Mũi cao thẳng, màu môi hơi mỏng, tuy nhiên, phun ra lời đều như châu ngọc.

   “Nhìn gì mà phát ngốc vậy?” Kiều Hoa Hoa huých Diệp Tư cái, giọng hỏi, “Tớ nè, Giáo sư Tô này là tai họa đó nha. Đẹp trai như vậy phải lỗi của ta, nhưng gây ra tai họa nhân gian lại chính là sai lầm của ta, đặc biệt còn là Giáo sư Đại học nữa sai lại càng sai. Cậu xem, cả đám tim hồng lập lòe nhộn nhạo, chậc chậc chậc.”

   Diệp Tư phì cười ra tiếng. Kiều Hoa Hoa cứ y như nàng hề có tim hồng lập lòe vậy.

   đứng ngoài cửa, tiếng cười cũng phải quá lớn, trong phòng Tô Mân Ngôn cũng cười nhưng lại ngẩng đầu nhìn hướng các , trong ánh mắt ý cười ấm áp.

   Diệp Tư vô thức cảm thấy tim hơi đập rộn lên, lúng túng vẫy vẫy tay chào Tô Mân Ngôn, kéo tay Kiều Hoa Hoa nhanh chóng chạy về hướng cầu thang.

   “Này, chạy cái gì?” Kiều Hoa Hoa thực hư hỏi.

   “Vội... Ăn cơm.” Diệp Tư lắp bắp .

   Sau khi cấp tốc ấn thang máy, Diệp Tư đè ngực, có vẻ như vừa rồi chạy quá nhanh nên bây giờ tim đập dữ dội.

   Xuống tới dưới lầu, ngờ thấy xe của Diệp Mạnh Giác ở đó.

   “Chú!” Diệp Tư chạy tới, gõ gõ cửa sổ xe, “Sao chú còn ở đây? sao?”

   Diệp Mạnh Giác xoa xoa huyệt thái dương, cưng chiều với : “Ừ, đột nhiên cảm thấy hơi mệt nên muốn nghỉ ngơi chút. Lâu rồi chú có đón bé cưng về, nên hôm nay muốn chờ bé cưng tan học.”

   biết vì sao, Diệp Tư đột nhiên cảm thấy hốc mắt nóng lên.

   Diệp Tư mở cửa xe, với Kiều Hoa Hoa đứng phía sau: “Kiều Hoa Hoa, mình trước, cậu cũng nhanh chạy về nhà với Trần Á ngọt ngào của cậu thôi.”

   Diệp Mạnh Giác giật mình: “Trần Á? Sao nghe cậu ấy .”

   Diệp Tư cười thần bí, “Chuyện mới xảy ra hai ngày trước, người ta và Giáo sư Tô thấy tận mắt đó.”

   Tô Mân Ngôn?

   Diệp Tư nhìn lướt phía ngoài, quay đầu thúc giục: “Chú mau , người ta đói bụng.”

   Có lẽ chính cũng biết, nhưng Diệp Mạnh Giác lại nhìn thấy nét mặt của rất ràng. hơi hơi chau mày, ánh mắt mang theo chút hoảng hốt. Diệp Mạnh Giác lẳng lặng nhìn theo ánh mắt , Tô Mân Ngôn dưới vòng vây của mấy nữ sinh nhanh nhẹn ra từ phòng học.

   Lại là Tô Mân ngôn.

   Diệp Mạnh Giác thầm siết chặt tay cầm lái, rồi lại buộc mình buông ra như có việc gì, cúi gần thắt dây an toàn cho Diệp Tư, thuận tiện hôn lên mặt cái, “Bé ngoan, chú chở bé cưng đến chỗ ăn ngon nhé.”

   Lúc xe quay đầu lướt qua bên người Tô Mân Ngôn, Diệp Tư theo bản năng cúi thấp đầu xuống chút. Chính cũng biết tại sao, chỉ theo bản năng mà muốn lẩn trốn.

   Động tác này của lọt khỏi mắt Diệp Mạnh Giác. Mắt tuy nhìn phía trước, nhưng khóe đuôi vẫn xem chừng động tác của , tim đột nhiên đánh trống, bé cưng của thế là thế nào?

   Vốn dĩ, Diệp Mạnh Giác cũng hơi ghen tuông đối với Tô Mân Ngôn. Từ sau khi Diệp Tư lên trung học, nam sinh theo đuổi cũng ít, tuy nhiên, biết chúng đều là nít ranh chưa ráo máu đầu, ngoại trừ Đường Duyệt, tên nào khiến để ý, bảo bối nhà cũng giống vậy.

   Nhưng tại Tô Mân Ngôn này, lực công kích hiển nhiên cao hơn gấp bội, hơn nữa xem ra, bé cưng dường như có cảm giác mơ hồ đối với ta. Trong lòng Diệp Mạnh Giác hơi có chút hoảng hốt.

   Cơm nước xong, cuối cùng Diệp Tư cũng cảm thấy được có điểm gì đó là lạ. Hôm nay mặc dù Diệp Mạnh Giác cũng giống như thường ngày gắp thức ăn rót nước cho , nhưng lại im lặng, hầu như lời nào.

   “Chú, sao hôm nay chú gì hết vậy? Mệt lắm à?”

   sao.” Diệp Mạnh Giác , “Bé cưng cũng im ắng đó thôi, nghĩ gì thế?”

   Diệp Tư do dự chút, từ lúc ra khỏi trường học trong lòng vẫn luẩn quẩn hình bóng Tô Mân Ngôn, điều này sao với chú được đây?

   “Ha ha, có gì, đừng đoán mò.” Diệp Tư ngây ngô cười.

   Diệp Mạnh Giác lặng lẽ nhìn , ánh mắt mang theo vẻ ảm đạm mà hề quen thuộc.

   “Ăn xong rồi chứ, bé cưng?” dịu dàng hỏi.

   “Vâng.” Diệp Tư gật liền, muốn ra ngoài nhanh chút, ánh mắt của chú khiến rất thoải mái.

   “Chúng ta chuyện được ?” Giọng của càng dịu dàng, Diệp Tư lại càng cảm thấy kinh hãi.

   Lần chú năng trịnh trọng như vậy với là lúc học trung học. Lần đó và Kiều Hoa Hoa vụng trộm chạy đến bờ sông uống rượu, kết quả là uống đến say khướt, hai đứa ngã trái ngã phải nằm ghế dài bờ sông. Sau có có mấy tên côn đồ chạy tới, các thiếu chút nữa bị mấy người đó mang , trong đám đông vây xem có người hảo tâm đứng ra, dẫn đầu đám đông quát lui mấy tên côn đồ, lại cầm di động của các gọi điện thoại cho Diệp Mạnh Giác, thế mới xảy ra chuyện nghiêm trọng.

   Sau khi tỉnh lại, tưởng là Diệp Mạnh Giác đánh đòn hoặc giáo huấn ngừng, nhưng ngờ chỉ rất trịnh trọng tâm với , hỏi có phải có chỗ nào làm tốt hay ? nhớ được lần đó khóc, khóc rất dữ dội, chẳng phải làm tốt, mà chính là , thể làm được. Tại thành thành làm cháu của , mà lại có cái ý nghĩ kỳ lạ muốn làm bạn của .

   Còn lúc này sao đây?

   Diệp Tư theo Diệp Mạnh Giác ra phía sau nhà ăn, lúc này là giờ cao điểm tan tầm, đường người chặt như nêm cối. Diệp Tư ngồi trong xe, thường xuyên len lén liếc nhìn Diệp Mạnh Giác lẳng lặng lái xe.

   Diệp Mạnh Giác ra cũng chưa nghĩ kỹ xem nên thảo luận cùng Diệp Tư như thế nào, hỏi thẳng thích Tô Mân Ngôn? Hay là thôi ? Nếu ngộ nhỡ thích, vậy phải làm sao?

   Xe chạy theo hướng về nhà, nhưng về thẳng mà dừng ở bờ sông.

   Diệp Mạnh Giác gắt gao nắm chặt tay lái, suy nghĩ làm sao để mở miệng.

   Áp suất khí giữa hai người chưa bao giờ thấp đến ngột ngạt như vậy, Diệp Tư lo lắng nắm chặt dây an toàn người.

   “Bé cưng.”

   Rốt cuộc Diệp Mạnh Giác mở miệng, nhưng bởi vì khẩn trương nên thanh hơi cao.

   nhìn Diệp Tư, nuốt ngụm nước bọt, khó khăn hỏi: “Bé cưng, bé cưng có thể cho chú biết nội tâm bé cưng nghĩ gì ? Bất kể là cái gì cũng đều cho chú, được ?”

   Diệp Tư bị hỏi đâm ra lờ mờ, ngơ ngác nhìn , “ nghĩ gì là sao?”

   “Bé cưng, “ Diệp Mạnh Giác dừng chút, “… thích Tô Mân Ngôn phải ? Giáo sư Tô của bé cưng ấy?”

   nỗ lực giấu diếm lo lắng và hồi hộp của bản thân mình, nhưng lại tự chủ được mà chăm chú nhìn Diệp Tư.

   Diệp Tư nhìn , ánh mắt chậm rãi bị bao kín bởi tầng hơi nước. lời nào, chỉ lẳng lặng mím chặt môi nhìn .

   Trầm mặc như vậy càng làm cho đầu đông đặc, trong lòng lạnh toát, xem ra bé cưng thích tên họ Tô kia rồi. nên gì đây? Nên làm gì bây giờ? Chúc phúc cho , hay là tiếp tục gắt gao cầm giữ ? Nhưng mà, kiểu nào cũng được, loại nào cũng được!

   dám nhìn thẳng vào ánh mắt nữa, giả bộ muốn hút thuốc, quay sang đưa tay sờ soạng trong ngăn kéo nửa ngày vẫn tìm được hộp thuốc, lại chạm vào cái hộp nho .

   “Ngu ngốc!”

   Giọng Diệp Tư nức nở vang lên, “Chú, chú là đại ngốc. Chú ngốc vô cùng!”

   P/s: Oa, xong chương này Nhan Nhan pp bà con, mấy chương sau do nàng khác phụ trách. , ta cũng muốn ed cho xong bộ này lắm. Tính đến ngày ta sinh còn tới hai tháng lận nhưng mà sức khỏe cho phép nên xin tạm biệt bà con vậy…. Bà con ở lại đọc tiếp nhớ ủng hộ hết mình cho nhà QH nha!
   thedark, JuuniPhong Vũ Yên thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 46:
   Edit: Khánh Linh

   bật dậy, nhào lên ôm cổ , chu môi nức nở: “Chú là hũ dấm, đại ngốc, làm người ta sợ muốn chết.”

   “Bé cưng?”

   Diệp Mạnh Giác ôm thân hình bé vừa bổ nhào qua của Diệp Tư, thử hỏi: “Bé cưng, bé...”

   đợi xong, Diệp Tư nổi giận đùng đùng cắn vào bờ môi của . Cái hũ dấm này, tên đại ngốc này, làm hoảng hồn nãy giờ, thấy nghiêm túc như vậy còn tưởng rằng cần nữa chứ.

   Tuy rằng Diệp Tư nhào tới hung hăng như vậy, nhưng lực cắn xuống hề dùng sức mà chỉ nhấm chút rồi buông ra ngay, nhàng tình ý, hề muốn làm đau.

   dán sát lại như thế, trong tim Diệp Mạnh Giác lúc này tất cả chỉ có , chẳng còn thấy gì xung quanh, đôi tay lập tức nhốt chặt lại, gấp gáp hôn sâu sâu.

   Bé con trong lòng lại cố tình an phận, cứ cọ tới cọ lui, kích thích ngọn lửa bùng phát cơ thể . nhịn được, vỗ cái lên cái mông của , khàn khàn : “Chớ lộn xộn.”

   Diệp Tư ló đầu từ trong ngực ra, há miệng thở phì phò, đôi môi xinh đẹp giờ sưng đỏ oán than: “Người ta sắp nghẹt thở chết rồi nè.”

   Diệp Mạnh Giác lúc này mới biết hóa ra mình vừa dùng sức rất mạnh mà hôn , làm bé con thở được.

   nhìn bộ mặt uất ức của bé con, cái miệng chu chu làm nũng, nhịn được lại tiếp tục hôn xuống. Lần này tuy rằng làm nghẹt thở, nhưng lại đồng thời đốt lên ngọn lửa trong bé con. rên rỉ cọ cọ lên người giống như chú mèo .

   “Bé cưng, bé đừng cọ nữa, chú nhịn được.” tách ra khoảng cách thầm môi .

   Mắt Diệp Tư vẫn nhắm, biết có phải là nghe được lời của hay mà vẫn tiếp tục cọ xát lên người .

   Diệp Mạnh Giác thầm rên rỉ, liếc mắt nhìn nhanh tình hình bên ngoài. Con đường này vốn thông sang khu biệt thự, thường rất ít người qua lại, bởi trước đó do dự biết làm thế nào để mở miệng hỏi bé cưng vấn đề khó khăn kia nên chọn chỗ tương đối hẻo lánh an tĩnh. Ai mà ngờ lúc này lại mang đến thuận tiện cho .

   “Bé cưng.” rên lên, bàn tay to duỗi vào lục lọi trong y phục của .

   “Ừm ~” Diệp Tư phát ra giọng mũi nho , xoay người muốn tách khỏi tay .

   “Ngoan.” giọng dụ dỗ, ngón tay linh hoạt tìm được nội y ngăn cản, nhanh chóng cởi bỏ.

   Hai hôm nay ngực Diệp Tư lúc nào cũng hơi căng đau, bộ ngực mềm mại trắng nõn căng chật cả nội y, giờ đột nhiên mất trói buộc nên hai khuôn ngực trắng nõn nhanh chóng bật ra như chú thỏ bị động mà phóng nhảy. Diệp Tư nhắm mắt hưởng thụ rên tiếng, tính nhẩm hai hôm nay cũng sắp đến ngày “bà dì” ghé thăm, thân thể mẫn cảm hơn so với bình thường ít.

   Bàn tay to của Diệp Mạnh Giác bắt được con thỏ xoa vài cái, đột nhiên khóe miệng nhếch lên lười nhác, giọng bên tai : “Lớn rồi.”

   Diệp Tư được xoa vuốt đến vô cùng thoải mái, mơ mơ màng màng hỏi: “Cái gì?”

   “Tiểu bánh bao thành bánh bao trắng lớn rồi.” cười xấu xa, “Lần sau Kiều Hoa Hoa dám giễu cợt bé cưng nữa đâu.”

   Diệp Tư rên rỉ hai tiếng, đầu óc mông lung nhưng vẫn nhớ mang máng hình như Kiều Hoa Hoa kêu “tiểu bánh bao” phải với ý này.

   Diệp Mạnh Giác ấn cái nút để ghế ngả ngang ra hết mức, đặt Diệp Tư nằm ghế, dán cả thân thể lên . Diệp Tư giật mình, mở to đôi mắt mê muội hỏi: “Chú, ở trong này à? Về nhà .”

   Diệp Mạnh Giác nhịn đến mồ hôi rịn đầy trán, “Nơi này có ai đâu, ngoan, chú...” Chú bị bé cưng trêu chọc, kịp đợi nữa rồi.

   Diệp Tư lại mạnh mẽ lắc đầu, nắm tay trắng xinh chống trước ngực , “Về nhà , người ta thích ở bên ngoài! Về nhà!”

   Diệp Mạnh Giác chịu thua ngồi lại ghế lái, cúi đầu nhìn nhìn mãnh thú bừng bừng phấn chấn của mình, bất đắc dĩ : “Bé cưng, bé cưng làm vậy chú bị nghẹn đến hư mất đó.”

   “Ai kêu chú chẳng phân biệt được tình huống.” Diệp Tư lại hơi lo lắng, giọng với , “Người ta... lúc nãy... phải cố ý... Chú hôn người ta thoải mái lắm...”

   “Ừ...” Diệp Mạnh Giác cố nén nhịn, gân xanh nổi đầy trán. Nhóc con mà còn thêm nữa, đoán chắc dùng sức mạnh.

   Nhóc con rụt rè sợ hãi nhìn , giọng : “Nếu , nếu , hay là chú tự...”

   Nghe nhóc con lời này, Diệp Mạnh Giác bật cười ra tiếng. Kêu tự giải quyết ngay trước mặt bé cưng, muốn tí nào.

   “Hay là, bé cưng giúp chú ?” cười xấu xa hỏi.

   nhóc đỏ mặt, nuốt nước bọt, chầm chậm sán gần lại, bàn tay bé mềm mại tinh tế nắm mãnh thú của , tuột lên xuống vài cái, chu miệng nũng nịu : “Người ta làm.”

   Diệp Mạnh Giác đắm chìm trong khoái cảm mà các ngón tay ngây ngô của mang đến, thấy chu môi ra vẻ ấm ức, đành phải dụ dỗ: “Bé ngoan, bé cưng làm vậy tốt lắm, cứ như vậy, chú thích lắm, bé cưng...”

   Bàn tay to của bao lấy bàn tay nhắn mềm như xương của , đẩy cao hạ thấp, “Cứ như vậy, cứ như vậy là được.”

   Diệp Tư nghe được cố gắng nén nhịn trong giọng , trong lòng mềm hẳn xuống, bàn tay bé nắm mãnh long cương tím của , ra sức đem đến niềm vui cho .

   Lần này đổi lại đến phiên Diệp Mạnh Giác nhắm chặt hai mắt, thân thể căng thẳng, hùa theo từng động tác lên xuống nhanh chóng của các ngón tay Diệp Tư, thân từ từ cong lên rời khỏi lưng ghế dựa, hai tay gắt gao nắm thành đấm đặt bên cạnh sườn, mày cau chặt, mũi phát ra từng tiếng rên rỉ ngắn ngủi.

   “Bé cưng! Bé cưng! Bé cưng!”

   Lúc ào ạt phun trào cũng là lúc cuồng loạn kêu bé cưng, thân nghiêng mạnh tới trước, hai chân thẳng căng, cánh tay đột nhiên vươn đến đem Diệp Tư qua đặt vào trong lòng ôm chặt, tiếng hô cái này chồng lên cái kia, “Bé cưng! Bé cưng! Bé cưng!”

   hô gấp gáp, sức mạnh cánh tay vô cùng lớn như muốn bóp nát . tuy đau nhưng trong lòng lại sảng khoái vô cùng, nhìn tay phun ra từng luồng trắng đục, nhìn vẻ mặt đạt tới vẻ đẹp động lòng người, trong lòng tự nhiên cũng thấy tốt đẹp sung sướng cùng .

   Phun xong từng luồng nóng rực, Diệp Mạnh Giác thở hổn hển, chậm rãi thả lỏng nhiệt tình thể cánh tay ôm Diệp Tư, thương hôn trán của , khích lệ: “Bé cưng ngoan lắm, bé cưng là lợi hại, bé cưng làm cho chú thích.”

   Diệp Tư núp trong lòng , ngây ngốc cười ngừng. Đây là lần đầu tiên Diệp Mạnh Giác chỉ dựa vào bàn tay của , thế mà lại vô cùng nhuần nhuyễn. Cảm giác này tốt, chả trách mỗi lần đều thích đưa lên đỉnh trước như vậy, ra, nhìn người mình thương đạt tới điểm cực lạc, trong lòng mình đúng là cũng sảng khoái nhàng, cũng vui vẻ sung sướng.

   Diệp Mạnh Giác cầm khăn giấy ướt cẩn thận lau tay Diệp Tư, rồi cũng lau cho tiểu thú của mình sạch .

   Diệp Tư nhìn tay mình, cao hứng toét miệng cười.

   Diệp Mạnh Giác nhéo mũi của cái, “Bé cưng ngốc, cười ngốc gì vậy?”

   “Ha ha ha,” Đôi mắt to của Diệp Tư lúc này càng thêm lung linh đầy sắc màu, như sóng nước mênh mộng giao động, “Chú, chú, chú thoải mái rồi phải ? Người ta làm rất tốt phải ?”

   Diệp Mạnh Giác cười ôm lấy , tiếng nào mà hôn mạnh hồi, miệng lúng búng: “Bé cưng... Bé cưng lợi hại nhất... Chú bé cưng chết mất...” ghê gớm, hận thể ăn sạch vào bụng.

   Hôn xong, Diệp Mạnh Giác buông Diệp Tư ra, vẫn tiếp tục nhếch miệng ngây ngô cười.

   Diệp Mạnh Giác nhịn được ôm chặt lấy , tựa lưng vào ghế bình ổn hơi thở. Khi cảm giác đầu ngón tay nho của nhóc lại bắt đầu vẽ vòng vòng trước ngực , đành bất đắc dĩ bắt lấy chúng, “Bé cưng còn muốn chú thêm lần nữa sao?”

   Diệp Tư nghe vậy bướng bỉnh thè lưỡi, vội vàng đem tay giấu sau lưng, miệng lẩm bẩm: “Chú, sao chú dễ có phản ứng vậy?”

   Diệp Mạnh Giác nghe hỏi vậy, nhìn cách mị, “Đều là công của bé cưng đó. Chú từng rồi thôi, nó chỉ phản ứng với mỗi mình bé cưng. Nếu mà ngay cả bé cưng cũng thể khiến nó có phản ứng, vậy chú nguy rồi. Hơn nữa, nó thèm muốn bé cưng rất nhiều năm rồi mà.”

   “Vậy… trước kia chú chưa từng… sao? A! Người ta nhớ chú từng , trước kia chú có bạn cơ mà.” Diệp Tư uốn mình trong lòng , thẩm vấn tới tấp.

   có. Bé cưng là người đầu tiên!” Diệp Mạnh Giác cúi đầu, miệng hôn cái sâu, “Cũng là người duy nhất.”

   lại kéo bàn tay bé của đặt ngực trái, “Nơi này cũng chỉ của bé cưng, duy nhất.”

   cụng trán vào trán , tay vẫn đặt trước ngực, nho : “Mặc dù bé cưng phải mối tình đầu của chú, nhưng là người cuối cùng của chú. Nơi này vĩnh viễn có người nào có thể so được với bé cưng. Bất kỳ kẻ nào đều kém hơn. Nơi này, chỉ dành riêng cho mình bé cưng.”

   Diệp Tư chậm rãi cầm ngược lại tay Diệp Mạnh Giác, kéo đến trước ngực , “Chú, người ta cũng vậy. Nơi này chỉ có chú, vĩnh viễn cũng thay đổi, cho nên chú cần lo lắng, vĩnh viễn cũng đừng lo lắng. .

   “Chú cũng cần ghen, người ta là bé cưng của chú, lúc nào cũng cần chú, chú cũng thể cần bé cưng. Chú có biết, vừa rồi người ta lo lắng sợ hãi biết bao nhiêu ? Sao chú nghiêm túc như vậy, từ khi nào lại nghiêm túc kinh hồn như vậy?”

   ngừng chút, “Chú, người ta biết, chú lo người ta thích Giáo sư Tô. , quả người ta cũng cảm thấy thầy ấy rất có sức quyến rũ. Nhưng thầy ấy hấp dẫn người ta phải vì cái đó, mà chính là ánh mắt của thầy, nó đặc biệt giống chú. Cứ mỗi lần người ta nhìn đến thầy lại thấy thân thiết như nhìn đến chú vậy. Tuy nhiên, hôm nay… hôm nay người ta biết, Giáo sư Tô… có lẽ đối với người ta… đối với người ta…” do dự chút lại tiếp, “… có lẽ thích đấy.”

   xong, ngượng ngùng đỏ mặt vội vàng bổ sung: “Người ta đoán vậy thôi, Giáo sư Tô cũng với người ta lời nào giống vậy. Tự người ta đoán mò. Ánh mắt thầy nhìn người ta… giống như là ánh mắt chú nhìn người ta đó.”

   ngước mặt lên, đáng thương nhìn , “Cho nên… cho nên… người ta phát hoảng. Chú, thầy ấy đối với người ta rất tốt. Người ta cũng kính nể thầy, thích thầy, nhưng mà giống như thích Đường Duyệt hoặc chú Tiểu Tần hoặc Trần vậy đó, phải giống thích chú đâu.”

   lại nhíu cánh mũi, buồn rầu lẩm bẩm: “ , mỗi lần người ta nhìn thấy ánh mắt thầy ấy lại cảm thấy giống như chú nhìn người ta vậy. tóm lại, người ta chung quy cảm thấy thầy ấy rất giống chú.”

   hướng ánh mắt vô cùng bất lực nhìn , “Chú, làm sao bây giờ? Cảm giác này kỳ quái lắm, người ta biết làm thế nào để đối mặt với Giáo sư Tô.”

   Trong lòng Diệp Mạnh Giác thầm thở ra, cũng muốn làm khó nên chỉ hôn lên cái mũi của chút, : “Làm sao là làm sao? Có người nhớ thương bảo bối của chú, chú nên giấu bé cưng đâu ?”

   Diệp Tư vốn còn lo lắng nhìn , ngờ đột nhiên lại như vậy, nên liền nằm trong lòng cười khanh khách, giả bộ vẻ nghiêm trang: “Chú muốn đem bé cưng giấu nơi nào?”

   “Vậy giấu bé cưng chỗ này .” Diệp Mạnh Giác chỉ vào bên ngực trái của mình, “Có được ? Biến bé cưng thành bé hạt tiêu cất vào đó, được ?”

   “Được.” Diệp Tư ra sức làm nũng dụi dụi vào chỗ ngực đó của , “Tự người ta chui vào rất hay nha.”

   Hai người cười đùa lúc, đột nhiên, bụng Diệp Tư ọc ọc kêu hai tiếng, lập tức ôm bụng ấm ức: “Chú! Bé cưng đói!”

   “Ủa, hôm nay chú chưa đút no bé cưng à?” Diệp Mạnh Giác kinh ngạc.

   “Chú này!” Diệp Tư bĩu môi kêu lên, “Người ta mà, chú nghĩ đâu vậy? Đồ sói háo sắc.”

   “Chú cũng mà, sói con háo sắc nhà ta nghĩ đến ai vậy?” Diệp Mạnh Giác cười xấu xa, “Hửm? Lúc nãy ở nhà hàng, phải chú gắp rất nhiều thức ăn cho bé cưng rồi đó sao?”

   biết đâu, haiz ~” Diệp Tư buồn rầu vọc đuôi tóc trong tay, “Chú, dạo này người ta hay đói lả lắm.”

   “Đói quá, chú à. Bé cưng đói quá.” Diệp Tư bắt lấy cánh tay Diệp Mạnh Giác lắc lắc qua lại.

   “Ngoan, chú chở bé cưng ăn cơm .”

   Đói lả? Diệp Mạnh Giác chau mày lại, hỏi: “Hay là bệnh viện khám chút . Chú tự nhiên sực nhớ người mang thai rất dễ đói đó.”

   “Hả? Aaaa ~” Diệp Tư hoảng sợ kêu lên, “Đừng vậy chứ, chú?”

   “Đừng lo, chú chỉ nhớ mang máng thế thôi. Ngày mai chúng ta kiểm tra chút nhé, bé ngoan. Chú luôn luôn làm tốt công tác phòng vệ mà.” Diệp Mạnh Giác vội vàng an ủi .

   Làm tốt phòng vệ mới là lạ á! Diệp Tư trợn trắng mắt, như hôm nay đó, cũng có đâu!

   “Chú tính toán tốt lắm mà, hôm nay là thời kỳ an toàn của bé cưng mà, ngoan nào!” Diệp Mạnh Giác vỗ vỗ mái đầu nho của , “Tuy nhiên, cũng nhất định là bảo vệ được, hay là cứ khám xem để an tâm. Ngoan , sợ, có chú ở đây mà.”

   Đưa Diệp Tư ăn xong, lúc về ngang qua hiệu thuốc, Diệp Tư kéo áo Diệp Mạnh Giác, “Chú, hay là, mua cái que thử thai gì đó về là được rồi.”

   thấy Diệp Mạnh Giác do dự nên lại đỏ mặt giọng : “Hơn nữa, hai ngày nay, ngực người ta căng trướng, giống như “bà dì” muốn tới vậy. Cứ mua que thử thai là được mà, phải bệnh viện.”

   Diệp Mạnh Giác thế mới : “Được rồi, bé cưng lại ngồi trong xe chờ chú .”

   Mua xong thứ này, sau khi về đến nhà, Diệp Tư lấy que thử thai ra, vội vàng tiến vào toilet.

   “Xong chưa?” Diệp Mạnh Giác ngoài cửa thúc giục hết lần này đến lần khác.

   “Chú, chú ra xa xa , người ta... hồi hộp, ra được.” Thanh nho vọng ra từ phòng vệ sinh.

   Diệp Mạnh Giác vẫn đứng ngoài cửa , chần chờ hỏi: “Bé cưng, giờ cũng chưa tới lúc “bà dì” đến mà, đúng ?”

   Diệp Tư nghĩ nghĩ, “Hai ngày nữa mới đến.”

   “Vậy... Thời điểm này dùng cái này có tác dụng ?”

   “... biết.”

   “Bé cưng đọc hướng dẫn sao?”

   “... Mặc kệ, dù sao cũng mua rồi, người ta cứ dùng thử cái !”

   Da mặt mỏng. Diệp Mạnh Giác đứng ngoài cửa, vụng trộm nhếch khóe miệng.

   Phải lúc sau, Diệp Tư mới từ trong phòng vệ sinh ra, nhìn thấy chú ngồi ghế sofa cười tủm tỉm nhìn mặt đỏ lên, cố ý hung dữ lắp bắp : “Cũng tại chú, sao sớm? Giờ mà dùng cái này hoàn toàn là vô dụng.”

   Diệp Mạnh Giác cười hề hề : “Chú cũng có biết đâu, lúc nãy quá lo lắng nên giờ mới nghĩ tới. Bé cưng, chú cũng là lần đầu tiên mà, đúng ? Dù sao sau này lại có kinh nghiệm rồi ha. Về sau, chú chịu trách nhiệm làm bài tập này, bé cưng cần quan tâm nữa, có được ?”
   thedarkJuuni thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 47:
   Edit: Khánh Linh


   Đối với Tô Mân Ngôn, Diệp Mạnh Giác cũng còn nghĩ giống trước nữa, còn muốn bắt Diệp Tư được nhìn ta, mà để tùy cho Diệp Tư tự xử lý. Khi nghe được lời kia của Diệp Tư, quyết định, cho dù sau này gặp phải bất cứ việc gì cũng tin tưởng tình của đối với hết. Còn nếu bé cưng cần giúp đỡ của , ra tay giúp ; nếu cần cứ để cho bé cưng tự mình xử lý. Dù sao đời này, đàn ông ưu tú đâu phải chỉ mỗi mình Tô Mân Ngôn, bé cưng càng lớn lên càng tiếp xúc đến nhiều người đàn ông hơn, đây là thực tế mà phải cùng nhau đối mặt.

   đáng buồn và đáng thương cho sinh viên toàn Trung Quốc, chẳng phải tất cả các sinh viên đều có cơ may giống bọn Diệp Tư khi có được giáo sư tốt như vậy. Có người cả đời cũng gặp được dù chỉ lần giáo sư xuất sắc như Tô Mân Ngôn. Vì thế, đối với Diệp Tư và bạn học của , các tiết học khác cũng có thể dự, nhưng tuyệt đối thể bỏ qua tiết học của Tô Mân Ngôn, tuy cũng điểm danh hay ra bài kiểm tra bất ngờ.

   Cũng đúng như lời Diệp Tư và bạn học của , thu hút của Tô Mân Ngôn phải chỉ nằm ở chỗ vẻ đẹp trai của , mà phần lớn là ở chỗ tri thức uyên bác, khí chất nho nhã, cách năng thông minh khôi hài, thái độ phóng khoáng của , thậm chí khiến người nghe những bài học được truyền thụ liền hoàn toàn bị hấp dẫn. Đây là lần đầu tiên Diệp Tư phát được, văn học môn học có sức cuốn hút nhất trong toàn bộ các môn của chương trình học, mặc dù bối cảnh văn hóa bất đồng văn học cũng vẫn thu hút như vậy.

   Tuy rằng Diệp Tư vẫn làm như có gì, tiếp tục đến dự các tiết học của Tô Mân Ngôn, nhưng đồng thời, lại cẩn thận hơn rất nhiều, cố gắng hết sức để tránh khả năng đứng riêng với Tô Mân Ngôn. Tuy nhiên lại rất nhanh phát , Tô Mân Ngôn cũng có hành động nào để tiến thêm bước, thậm chí cư xử vô cùng bình thường. Đôi khi cũng thầm cười nhạo bản thân, rất có khả năng đó là do tự suy nghĩ nhiều, tự đề cao bản thân cũng chừng.

   Diệp Mạnh Giác lại lần nữa xuất tạp chí giải trí. bắt đầu hoài nghi liệu có phải chỉ là chuyện ngoài ý muốn đơn giản như vậy hay , hay chuyện này là bởi sau lưng có người cố ý bày ra. Tuy rằng vài năm trước cũng thường xuyên xuất tạp chí giải trí, nhưng mà các bài đánh bóng này đều được đăng dưới đồng ý của , trắng ra là để đẩy cho Giang Lâm nổi tiếng.

   Ông chủ của《Tinh đồ》Trương Tử Nghiêm Diệp Mạnh Giác và Tần Vi Khiêm đều quen biết, quan hệ coi như tệ. Bọn họ ai cũng biết, ta giữ vị trí Tổng Tài cũng chỉ là trưng cái danh mà thôi chứ chưa bao giờ quan tâm đến chuyện công ty, người nắm quyền là em ta.

   Tuy nhiên, cho dù ta quan tâm, nhưng khi xì căng đan của Diệp Mạnh Giác liên tiếp xuất hai lần ta cũng thể nhắm mắt làm ngơ. Lần trước ta dám nhận điện thoại của Diệp Mạnh Giác, lần này ngoan ngoãn chủ động gọi tới.

   “Ai?” Diệp Mạnh Giác nhận điện thoại, hỏi từ đơn giản.

   “Cũng là phóng viên lần trước.” cần nhiều, Trương Tử Nghiêm cũng biết Diệp Mạnh Giác hỏi thế là có ý gì, “Tôi bắt tay vào điều tra cẩn thận. Nếu đây phải là chuyện ngoài ý muốn, nhất định cho câu trả lời thuyết phục khiến hài lòng.”

   “Tốt nhất nên như vậy!” Diệp Mạnh Giác , “Trương Tử Nghiêm, tay chân dưới trướng hẳn phải cần được gõ đầu chút.”

   “Ha ha ha,” Bản tính cà lơ phất phơ của Trương Tử Nghiêm lúc này lại thể ra, “ biết đấy, dưới tay tôi có rất nhiều mỹ nữ, kêu tôi gõ đầu người, tôi làm sao bỏ được?”

   Diệp Mạnh Giác hừ lạnh tiếng, cười nhạo ta: “Mỹ nữ dưới trướng của hình như cũng đâu có nghe lời ?”

   “Người em à, có cần trắng ra như vậy hay ? Có biết là vậy tổn thương trái tim bé của tôi hay hả?...”

   “Tít - - tít - - “

   “Khỉ họ! Tôi còn chưa xong, sao lại cúp máy rồi?”

   Trương Tử Nghiêm cầm di động gõ nhịp lung tung ở bàn, đúng vậy, đúng như Diệp Mạnh Giác , mỹ nữ dưới tay ta quả cũng nghe lời ta lắm. ta tự giễu cười lạnh tiếng, vừa khéo mượn cơ hội này để cho bọn họ biết phải nghe lời ai mới đúng.

   “Quỷ sứ! Tiểu bánh bao, à, , Diệp Tư, chú cậu làm trò gì vậy? Mới cách lần trước bị bêu lên báo chỉ vài ngày thôi mà, sao lại dính đúng vào xì căng đan này nữa vậy?” Kiều Hoa Hoa cầm tạp chí tay, lòng đầy căm phẫn hỏi oang oang.

   Diệp Tư chau mày, nhìn cột chuyện phiếm, lại là ảnh chụp của chú và Giang Lâm. Thấy vậy, khỏi sinh lòng phiền chán, chưa bao giờ hỏi về quá khứ của chú cả, bởi biết, nếu là quá khứ dù có truy cứu tới cùng cũng chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng, cái cảm giác khi bị người ta nhắc tới nhắc lui quá khứ của chú bất cứ lúc nào như vậy khó chịu vô cùng.

   “Lần trước cậu có hỏi sao? Giang Lâm là chuyện gì thế?”

   “... hỏi, tớ cảm thấy những chuyện ấy đều là quá khứ của chú, nhất thiết phải biết.”

   “Nhảm! Giờ cậu nhìn thử xem, đúng ở chỗ nào? Chú cậu có hành động điên cuồng kiểu vậy .”

   Diệp Tư im thin thít liếc nhìn ảnh chụp, mặc dù tấm ảnh kia chụp thẳng mặt, nhưng mà Diệp Mạnh Giác nâng niu như Công chúa kia đúng là Giang Lâm. Vì phóng viên kia cắm điểm tại quán rượu đó suốt ngày đêm, mới chụp đuợc hình ảnh này của Giang Lâm vào sáng sớm.

   “Tiểu bạch... Tư, điện thoại kìa.” Kiều Hoa Hoa huých Diệp Tư sững sờ cái.

   Điện thoại của chú.

   Diệp Tư hơi do dự, biết mình nhận điện thoại rồi gì.

   “Nhận , rồi hỏi cho vào.” Kiều Hoa Hoa nhét điện thoại vào trong tay .

   “Alo, chú hả.”

   Đầu bên kia điện thoại, Diệp Mạnh Giác lập tức nghe được giọng nhóc mất hứng.

   “Bé cưng, tan học rồi hả? Chú ở dưới lầu rồi nè. Xuống dưới đây rồi , được ?”

   “Dạ.”

   Diệp Tư cúp điện thoại, dọn dẹp sách vở bàn, “Kiều Hoa Hoa, tớ xuống trước nhé. Chú tớ ở dưới lầu rồi.”

   “Ừ.” Kiều Hoa Hoa nhìn ra Diệp Tư buồn bã, “Ah, tiểu bạch... Tư à, gặp lại sau nhé, có việc gì cứ gọi điện thoại cho tớ nhé.”

   Diệp Mạnh Giác đứng bên ngoài xe, lẳng lặng hút thuốc. Bởi vì Diệp Tư rất ghét mùi khói thuốc nên rất ít khi hút, chỉ khi nào phiền muộn mới ngẫu nhiên hút điếu.

   Nhìn từ xa thấy Diệp Tư đeo túi xách, từ bên trong học đường tôi tối ra, Diệp Mạnh Giác nhanh tay bóp tắt điếu thuốc, bởi sợ bé cưng thích mùi khói vương người , cảnh giác xịt thêm chút mùi chanh cho tươi mát.

   “Bé cưng.” tiến tới đón, đưa tay xách túi cho Diệp Tư, “Giờ đâu ăn cơm đây?”

   “Tùy chú.” Diệp Tư bằng giọng ỉu xìu , vừa bĩu môi bất mãn nhìn , “Chú, chú lại hút thuốc hả? bỏ thuốc rồi mà.”

   “Sau này hút nữa...”

   giữ lời! Trước chú cũng còn chuyện xì căng đan nữa.”

   “... Bé cưng, chuyện đó phải là xì căng đan, để sau chú ràng cho bé cưng nghe, được ?”

   Diệp Tư mím môi lời nào, trong lòng Diệp Mạnh Giác cũng có chút phiền muộn. cũng muốn tổn thương đến nhóc nhà , cho dù chỉ chuyện xíu có thể khiến vui cũng làm. Nhưng mà trong tình huống này, quả cũng khó giải quyết.

   Lên xe, Diệp Mạnh Giác hỏi: “Bé cưng, lâu rồi Phượng Vũ Lâu, hay tối nay mình đến đó ăn ?”

   Thấy Diệp Tư gật đầu đồng ý, mở điện thoại tìm số, gọi đặt chỗ xong mới lái xe .

   Đến Phượng Vũ Lâu, phục vụ đón ở cửa bãi đậu xe khách sáo với Diệp Mạnh Giác: “Diệp tiên sinh, bạn của ngài đến rồi, ngồi trong Phượng Vũ Viên chờ ngài.”

   Diệp Tư kỳ quái hỏi: “Còn có người khác nữa à?”

   “Gặp rồi bé cưng biết, nào.” Diệp Mạnh Giác vòng qua thân xe, nắm tay Diệp Tư dắt vào nhà hàng. xuyên qua hai cái núi giả đến Phượng Vũ Viên thấy ngồi xổm chiếc cầu trước mặt, nhàm chán khoát khoát nước hồ, đùa đàn cá bơi lội trong nước.

   Diệp Tư vô tình nhìn sang liền chấn động, “Chú, Giang Lâm đó hả?”

   Diệp Mạnh Giác cầm tay , cười lắc đầu, “ phải Giang Lâm, mà là chị của Giang Lâm, Giang Minh Nguyệt.”

   cầu nghe có tiếng người tới liền đứng thẳng lên, cười tủm tỉm : “Diệp Mạnh Giác.”

   Mặc dù Diệp Tư phải là fan của Giang Lâm, nhưng hàng ngày đều được Kiều Hoa Hoa dạy dỗ hun đúc, nên nhân vật như Giang Lâm cũng biết được kha khá, nhất là ấy từng có chút quan hệ với chú. Giờ phút này, Diệp Tư kinh ngạc phát , trước mặt có hình dáng hết sức tương tự với Giang Lâm.

   “Chị em song sinh à?” Diệp Tư giọng hỏi, “Sao giống hệt vậy?”

   Diệp Mạnh Giác vẫn trả lời . đối diện nhìn , cảm khái: “Đây là con của Mạnh Tiêu phải ? Lần trước gặp, cháu mới chỉ chút xíu, mới chớp mắt thôi mà nhiều năm trôi qua vậy rồi.”

   Diệp Tư khẽ mỉm cười, cũng nhớ mình từng thấy ấy lần nào chưa, tuy nhiên, nếu ấy như vậy, là đúng vậy.

   Giang Minh Nguyệt tới, tinh tế đánh giá Diệp Tư từ đầu đến chân, trong mắt chứa nước mắt, “Năm đó lúc tôi , Mạnh Tiêu và chị Niệm Tư còn đến tiễn tôi. Lúc trước chị Niệm Tư từng khuyên tôi nên thương tổn , nhưng rồi cuối cùng tôi vẫn nghe theo lời chị ấy. Mà phải , chị ấy là người mà tôi kính nể nhất, thoạt nhìn nhu nhu nhược nhược đấy, nhưng ra trong nội tâm còn kiên cường hơn bất cứ ai. Mấy năm qua tôi vẫn luôn cảm thấy xấu hổ, tôi bội phục chị ấy phải là người tham luyến hư vinh và tiền tài, thế mà bản thân tôi lại học chị ấy được điểm nào.”

   Diệp Tư nghe mà chẳng hiểu đầu cua tai nheo gì, nhưng vẫn phải giữ nụ cười nhàng mặt, cẩn thận nghe ấy .

   “Cháu tên Diệp Tư phải ?” Giang Minh Nguyệt duỗi cánh tay khẽ vuốt vuốt tóc , trong mắt tràn ngập hồi ức, “Tên này đẹp lắm. Tôi nhớ lúc chị Niệm Tư vừa mang thai cháu, Mạnh Tiêu , nếu là con trai đặt tên là Diệp Niệm, nếu là con kêu là Diệp Tư.”

   Diệp Tư nghe ấy nhắc lại chuyện cũ, trong lòng cũng hơi có lưu luyến tự nhiên, sắc mặt có chút bi thương.

   Diệp Mạnh Giác đứng bên cạnh thấy thế liền cầm tay , “Chúng ta vào trong trước được ? vào rồi tiếp.”

   Diệp Tư ngoan ngoãn gật đầu, theo từ cầu xuống, người phục vụ nãy giờ đứng phía sau nhanh nhảu hỏi: “Diệp tiên sinh muốn vào phòng riêng ?”

   Lúc này Diệp Tư mới phát , trong hoa viên này chẳng có người khách nào.

   “Chú sợ lại gây thêm xì căng đan nữa,” Diệp Mạnh Giác giải thích, “Tuy rằng giữa chú với Minh Nguyệt có gì, nhưng giờ ấy cũng kết hôn, nếu cứ xuất ở mấy trang giải trí này, chồng ấy biết được tốt lắm. Chẳng mấy ai tin tưởng người tuyệt đối như bé cưng tin tưởng chú vậy đâu.”

   Diệp Tư hơi đỏ mặt, nghiêng đầu lặng lẽ .

   Diệp Mạnh Giác cũng quay sang, nhìn khẽ cười, “Bé cưng, lần này chú trong sạch, đúng ?”

   Giang Minh Nguyệt phía sau bọn họ, nhìn thấy những động tác giữa Diệp Mạnh Giác và Diệp Tư khóe miệng hơi hơi cong lên. Chị Niệm Tư à, con của chị rồi cũng giống y như chị, thu hoạch được tình trân quý nhất đời này.

   Giang Minh Nguyệt là học muội của Diệp Mạnh Giác thời trung học, cũng là mối tình đầu của . Người Diệp Mạnh Giác gặp lần trước ở Pháp cũng là , tuy nhiên bởi vì và Giang Lâm quá mức giống nhau về hình thể, cho nên khi báo giải trí chụp được hình cho ngay lên trang bìa.

   Gia đình cũng khá lắm, nhà có bốn chị em . Mẹ lúc sinh Giang Lâm có chú ý đến việc giữ gìn nên mắc bệnh mãn tính, mãi mà vẫn khá lên được. Cha lúc nào cũng cáu kỉnh bạo lực, lại thường xuyên uống rượu, hễ say lại về nhà quát tháo đánh mắng mấy chị em.

   lần bị cha say rượu đánh cho mình mẩy đầy thương tích, chạy trốn ra khỏi nhà, vừa khéo gặp được Diệp Mạnh Giác, cha vẫn còn la lối đuổi theo đàng sau . Mặt lúc đó đầy nước mắt, đáng thương tội nghiệp nhìn . Đó là lần đầu tiên bọn họ gặp nhau. Chuyện sau đó cũng giống như chuyện cổ tích về tình trong sách, công tử nhà giàu cứu bé lọ lem từ trong cuộc sống cùng cực ra ngoài.

   Nhưng mà, thời điểm đó, Diệp Mạnh Giác chỉ có năng lực cứu mình Giang Minh Nguyệt ra khỏi căn nhà đó, chị và hai em của Giang Minh Nguyệt vẫn phải sống trong cơn ác mộng cuộc đời.

   Về sau, Diệp Mạnh Giác ra nước ngoài học. Lúc gần , gửi Giang Minh Nguyệt đến nhờ Diệp Mạnh Tiêu và Liễu Niệm Tư chiếu cố. Về sau nữa, nghe sau khi lên đại học, Giang Minh Nguyệt được người giàu có bao dưỡng, sau đó cùng xuất ngoại với người đó, hơn mười năm cũng hề quay về, cũng chẳng liên hệ gì với Diệp Mạnh Giác, mãi cho đến khi Diệp Mạnh Giác gặp ở Pháp lần trước.

   Lúc đó, liếc thấy Diệp Mạnh Giác nên quá mức kích động, lăn ra hôn mê bất tỉnh. Diệp Mạnh Giác vội vàng đỡ lấy , ngay lúc đó bị phóng viên chụp được hình, thế là trở thành tiêu đề trang bìa 《Tinh Đồ 》ngày hôm đó.

   Lần này về là muốn được nhìn xem Diệp Tư lớn thế nào, muốn mặc niệm trước mộ Diệp Mạnh Tiêu và Liễu Niệm Tư.

   Thân thể Giang Minh Nguyệt tốt, cảm xúc lại hay kích động quá mức, nên sau khi ăn tối xong, Diệp Mạnh Giác và Diệp Tư nhanh chóng đưa về lại khách sạn.

   Lên xe, Diệp Tư chần chờ : “Chú, người ta cảm giác Dì này là người tốt. Làm sao có thể...”

   Mới được phân nửa dừng lại.

   Diệp Mạnh Giác xoa xoa tóc của , “Thế nào? Cảm thấy chú bị người ta bỏ rơi, nên sợ chú thương tâm hả?”

   Diệp Tư cười hắc hắc, “Quả người ta cũng thể ngờ nha, chú mà cũng bị đá nha.”

   “Đúng vậy, ấy quả là người tốt, lúc trước làm như vậy cũng vì có nguyên nhân bất đắc dĩ. Chú cũng trách ấy, chẳng qua chỉ cảm thấy ấy đáng thương. Đến bây giờ ấy vẫn còn chưa có kết hôn, chẳng có điểm bảo đảm nào trong cuộc đời.”

   Diệp Tư giật mình nhìn , “Chứ phải chú vừa mới chồng ấy...”

   “Ừ, là làm tình nhân, có đăng ký kết hôn.” Diệp Mạnh Giác tới đây, hai tay thầm tăng sức mạnh, gắt gao nắm chặt tay lái.

   Diệp Tư tựa lưng vào ghế, gì. Giang Minh Nguyệt là phụ nữ nhu nhược thiện lương, phụ nữ như vậy lại lựa chọn làm tình nhân của người ta, có lẽ như chú , chắc chắn có nỗi khổ tâm bất đắc dĩ.

   lát sau, Diệp Tư đột nhiên nghĩ ra, “Chú, lần trước hóa ra là chú gặp Giang Minh Nguyệt ở Pháp, sao lúc về lại với người ta?”

   “Khi đó ấy cũng có nhắc gì đến chuyện muốn trở về, Giang Lâm hay là Giang Minh Nguyệt ra cũng chẳng có gì khác nhau.”

   “Hừm! Sao khác nhau được? Giang Minh Nguyệt là bạn , là mối tình đầu của chú mà, vậy Giang Lâm sao?”

   “... Là em của mối tình đầu?”

   phải!”

   “... Là bạn xì căng đan?”

   “Chú hỏi người ta, người ta làm sao mà biết?”

   Diệp Mạnh Giác tranh thủ duỗi cánh tay, nhéo nhéo khuôn mặt nhắn non mềm như trứng của , “Bé cưng ngoan, ghen hả? Ha ha ha...”

   “Hừ!” Diệp Tư quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, hầm hừ nửa ngày, “Chú, tần suất xuất của chú báo hơi bị cao à nha.”

   “Lo chú bị người khác nhớ thương hả? sao đâu, chú vĩnh viễn cũng chỉ là của bé cưng, bé cưng yên tâm.”

   Diệp Mạnh Giác cười rất vui vẻ, “Bé cưng, tháng sau là tiệc hàng năm của công ty, bé cưng làm bạn chú tới dự được ?”

   Diệp Tư vẫn nhìn ra ngoài cửa sổ, vèo cái quay phắt lại, “Người ta làm bạn của chú, chẳng lẽ chú còn muốn tìm người khác làm hay sao?”

   Diệp Mạnh Giác bị hỏi ngược câu làm cứng họng, vốn dĩ sợ nhóc đồng ý, ai ngờ lại bị nhóc trả đũa bằng câu như vậy.

   “Chẳng là... Ý của chú là muốn hỏi xem bé cưng có đồng ý hay mà thôi, nếu bé cưng nguyện ý, vậy chú dự mà có bạn .”

   Quay lại nhìn , Diệp Mạnh Giác nhanh miệng trả lời.

   Diệp Tư kiêu ngạo ngẩng đầu, “Vậy được rồi, dù sao hôm đó người ta cũng có bận việc gì, miễn cưỡng dự cùng chú vậy.”

   Diệp Mạnh Giác cười thầm, dáng vẻ nhóc khi ngẩng đầu kiểu kia trông rất kiêu ngạo nha.

   Đường Duyệt theo Lý Phong chạy nghiệp vụ chuyến, lúc về lại văn phòng thấy Diệp Tư ngồi chỗ của , cầm di động chơi trò chơi.

   nhầm nhà hả?”

   Đường Duyệt trêu ghẹo hỏi.

   “Đúng vậy!”

   Diệp Tư xong đứng lên, dáng vẻ hơi buồn rầu, suy tư chút mới , “Đường Duyệt, ra phải Giang Lâm có quan hệ mập mờ với chú em đâu, mà chú em cũng phải là đại gia gì đứng sau màn đâu.”

   Đường Duyệt gật đầu, trong lòng buồn bực, sao lại với mấy chuyện chẳng ra đầu ra đũa gì thế này?

   “Cho nên... Thôi em đây.”

   Nhìn Diệp Tư ra khỏi văn phòng, Đường Duyệt vẫn hiểu, Tiểu Tư vậy là có ý gì?

   Diệp Tư ra khỏi văn phòng của Đường Duyệt, sờ sờ phong thư nằm trong túi xách. Phong thư này Diệp Tư nhận được sáng nay, người nhận để đích xác tên Diệp Tư, mà người gửi lại ghi tên là Đường Duyệt. còn đâm ra bực bội, từ khi nào mà Đường Tiểu Tam lại văn nghệ văn gừng thế này, còn viết thư gửi nữa cơ đấy, bộ tính giả bộ là người văn vẻ sâu sắc đấy à.

   Nhưng ngờ khi vừa mở thư vài tấm hình rớt ra, mỗi tấm đều là ảnh chụp Diệp Mạnh Giác và Giang Lâm, , phải đúng hơn là Diệp Mạnh Giác và Giang Minh Nguyệt.

   Diệp Tư nghĩ mãi cho tới trưa, cuối cùng mới nghĩ thông, chắc đại khái là Đường Duyệt cũng quan tâm , sợ biết được chuyện này.

   Nếu Đường Duyệt xuất phát từ lòng quan tâm, vẫn nên ràng với . ra, trong lòng Diệp Tư vẫn còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những lời trước đây Đường Mộng Quân với , sợ Đường Duyệt trong lòng vẫn còn thầm thích , mà lại thể đền đáp lại tâm ý của , nên muốn nhìn cứ tiếp tục mãi con đường thích vô vọng như vậy.

   nghĩ nên nhân cơ hội này mà cho Đường Duyệt, hạnh phúc lắm, còn là nhóc béo núc ngồi xổm ven đường khóc nức nở lúc trước nữa, đừng lo lắng cho . Đồng thời, còn muốn cho biết, chú đối xử với tốt lắm, hạnh phúc, đây là hạnh phúc mà bất kỳ ai khác cũng mang lại cho được.

   Nhưng mà, khi nhìn thấy ánh mắt thuần khiết vô tội của Đường Duyệt, đột nhiên biết nên như thế nào, có lẽ, cần bất cứ cái gì, Đường Duyệt cũng tự hiểu, nhất là... sau kiện lần trước.

   Diệp Tư lặng lẽ đến ngoài cửa văn phòng Diệp Mạnh Giác, khoát khoát tay với chị trợ lý Lý Mẫn, lặng lẽ mở cửa văn phòng Diệp Mạnh Giác ra.

   có ai đâu!” Trong giọng chị Lý Mẫn mang theo ý cười.

   đâu rồi?” Diệp Tư hỏi, “Chút nữa có về ?”

   “Trước bốn giờ chiều về chuyến, bốn giờ có hội nghị.” Chị Lý Mẫn lật lịch công tác, “Hay là vào trong chờ , cũng sắp ba giờ rồi.”

   Trong văn phòng, ghế sofa vừa khéo nằm ngay dưới nắng mặt trời, giờ gần cuối thu, ánh mặt trời chiều nhàng ấm áp chiếu lên người thoải mái. Diệp Tư ngồi hồi rồi bắt đầu cảm thấy mệt rã rời. Vì thế nhất quyết bước vào phòng nghỉ phía trong, cởi áo khoác nhào lên giường ngủ.

   Chung quanh mảnh tối đen, Diệp Tư chuyển người, chuẩn bị ngủ tiếp, nhưng lại cảm thấy thích hợp sao đó liền giữ tỉnh táo nghĩ nghĩ lát, ngồi bật dậy giường.

   Sờ soạng lôi di động ra, phát cuộc điện thoại lỡ, chú gọi tới lúc hơn sáu giờ. Nhìn đồng hồ mười giờ rồi, chẳng trách xung quanh tối đen à.

   Gian ngoài có người tiến vào, nhất định là chú. Diệp Tư xuống giường, nhón chân rón ra rón rén đến cạnh cửa, nghĩ bụng lặng lẽ ra ngoài hù cái.

   Người bên ngoài ho khan tiếng, Diệp Tư lập tức dừng bước, người này phải chú.

   Sau đó có loạt tiếng tít tít teng teng, giống như tiếng bấm phím điện thoại di động.

   “Chủ quản Lý à, tôi làm theo phân phó của ngài rồi đó, tất cả đều ngụy trang kỹ rồi. Đúng rồi, có vấn đề gì đâu. Camera được xử lý tốt, có ai phát tôi vào đây đâu. Đúng, ngài yên tâm .”

   Tay Diệp Tư nắm quả đấm cửa chậm rãi buông ra, lặng lẽ dời ra sau vài bước, chẳng dám thở mạnh.

   Người bên ngoài nhàng kéo cửa, ra ngoài.

   Diệp Tư xụi lơ mặt đất, biết qua bao lâu mới lấy điện thoại ra. Vừa nhấn phím tắt xong lại vội vàng hủy bỏ. Nếu bây giờ mà gọi điện cho chú, nhất định quay lại đón . Như vậy, những người đó rồi biết có mặt bên trong phòng làm việc.

   Lật lật lại vấn đề hồi, Diệp Tư cảm thấy chỉ có thể giả bộ như ở trong này ngủ mạch tới sáng là tốt nhất. chuyển di động sang chế độ rung, lại ngồi đất lúc nữa, khi cảm thấy hơi lạnh mới đứng lên leo lên giường. Nằm xuống được bao lâu, lại đứng lên, chân tay đẩy cửa ra, sờ soạng trong bóng đêm ra phòng ngoài.

   Căn cứ theo động tĩnh của người vừa rồi cũng đại khái đoán được, người đó đầu tiên là dựa vào tường bên cạnh họng xả của máy điều hòa, sau đó lại di chuyển tới chỗ bàn công tác.

   Diệp Tư đứng trong bóng đêm lúc, nghĩ mãi mà nghĩ ra đến tột cùng những người này muốn gian lận cái gì trong văn phòng của chú. Tuy văn phòng trống trải, nhưng có vẻ như đâu đâu cũng có người núp rình, bụng Diệp Tư khẽ run rẩy, chạy nhanh về phòng nghỉ, đóng cửa, bò lên giường, trốn vào trong chăn.

   Trong bóng đêm, di động phát ra ánh sáng chớp tắt, là điện thoại của chú gọi cho .

   P/s: Trời ạ, chương này dài thấy ớn, gấp rưỡi chương bình thường luôn.
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   thedark, JuuniPhong Vũ Yên thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 48:
   Edit: Khánh Linh


   [​IMG][​IMG]

   Diệp Mạnh Giác ôm , hiểu được làm vậy là suy nghĩ thay , bên trong tòa nhà to như vậy, vậy còn tối đen như mực, lại chẳng có ai, hơn nữa cái khóa của cửa này lại đủ chắc chắn, bé cưng của tối qua nhất định là cực kỳ sợ hãi.

   Diệp Mạnh Giác nghĩ đến đây, cổ họng khàn khàn : “Đồng ý với chú , bé cưng, lần sau mà có chuyện như vậy, nhất định phải cho chú trước tiên nhé. Cho dù người khác làm bất cứ chuyện gì với chú, bé cưng, chú cũng cho phép bọn họ làm vậy với bé cưng. Chẳng có gì quan trọng bằng bé cưng cả. đời này, bé cưng chỉ có , nếu bé cưng có sơ xuất gì, chú phải làm sao đây?”

   tới chỗ này, Diệp Mạnh Giác nghĩ lại mà sợ, đêm qua, nếu bé cưng bị phát , vậy tại biết là cái tình huống gì nữa.

   “Bé cưng.” lại kêu tiếng, ôm chặt, cứ như chỉ cần hơi buông lỏng tay là còn thấy nữa vậy.

   “Dạ.” Diệp Tư dụi dụi làm nũng trong lòng , “Lần sau người ta gạt chú.”

   “Ngoan, bé cưng rất lợi hại nha.” Diệp Mạnh Giác vuốt tóc , “Tối qua sợ ?”

   “Cũng sợ.” Diệp Tư rầu rầu trong lòng , “Người ta cũng sợ chút.”

   Diệp Mạnh Giác lại dịu dàng hôn lên đỉnh đầu .

   “Ừ.”

   Diệp Tư từ trong lòng ngẩng mặt lên, giọng : “Chú, người kia chắc hẳn đặt gì đó trong họng máy điều hòa phòng làm việc của chú, sau đó cũng đưa gì đó vào bàn công tác bên kia. Còn nữa, nội bộ công ty phải chỉ mình làm chuyện này. Chú à, chú phải chú ý số người thân cận bên chú đó.”

   Ánh mắt Diệp Mạnh Giác trở nên thâm thúy, người gắn đồ vào văn phòng tóm lại là ai? Muốn làm gì? Chẳng lẽ muốn đánh cắp bí mật kinh doanh? Hay là có chuyện gì khác?

   “Chú, sáng nay chú lại đây, có ai biết người ta trong phòng nghỉ này ?” Diệp Tư hỏi.

   có. Chú nghe Trần Á bé cưng có ngủ ở nhà bọn họ, liền vội vàng gọi điện thoại cho Kiều Hoa Hoa. ấy bé cưng ở văn phòng của chú. Chú sực nghĩ bé cưng làm vậy nhất định là có nguyên nhân, cho nên cho bất cứ người nào.”

   Diệp Tư cong khóe miệng lên, rướn lên hôn dưới cằm , “Chú thông minh!”

   Diệp Mạnh Giác nghe khen , nhịn được cười ra tiếng, “Nhóc con à, lúc sáng chú nghe bé cưng ở trong văn phòng cả đêm, chú sợ toát mồ hôi.”

   “Người ta có sao đâu, chú thấy người ta ngủ tít thò lò à?” Diệp Tư ngước khuôn mặt nhắn tươi cười, ánh mắt tròn tròn cười cong lên.

   Cũng may là có việc gì, chứ nếu có hậu quả gì Diệp Mạnh Giác nghĩ cũng dám nghĩ.

   Diệp Tư về nhà thay quần áo, chuẩn bị học. Dì Thái lại cầm phong thư đưa cho , “Tiểu Tư à, thư của cháu nè.”

   Dì cười híp mắt nhìn Diệp Tư, “Hay nhỉ, giờ vẫn còn phong trào viết thư tay à? Nếu là của con trai, cháu cũng phải cẩn thận chút đấy nhá, nếu Diệp tiên sinh biết còn ghen chết luôn sao?”

   Diệp Tư ôm cổ Dì làm nũng đùa: “Dì là người thương cháu nhất, tất nhiên cùng phe với cháu, cho chú chứ đúng ?”

   Dì Thái cũng đùa bỡn bĩu môi: “Bộ cháu là người phát lương cho Dì à? Dì đương nhiên là cùng phe với Diệp tiên sinh rồi.”

   Diệp Tư nhíu nhíu mũi nhận thư từ tay Dì, nhìn nhìn tên người gửi, thấy kí tên, tuy nhiên theo nét chữ mà , cũng là từ Đường Duyệt.

   Lần này có ảnh chụp nào, mà đúng là bài thơ ngắn gọn, ý tứ Diệp Tư cũng hiểu, đại khái là biểu đạt tâm trạng buồn khổ cùng với tương tư thương nhớ nhàng ở trong. Diệp Tư cười cười, Đường Duyệt này thành khuôn mẫu của giới văn nghệ sỹ rồi.

   Bắt đầu từ hôm đó, mỗi ngày Diệp Tư đều nhận được bức thư giống vậy, liên tục vài bức. bắt đầu nghi ngờ, sau khi nhận được thư, như thường lệ tìm Đường Duyệt để chuyện chút. cảm thấy và Đường Duyệt là bạn tốt, những chuyện như thế nên gặp mặt để cho ràng là tốt nhất. Cho dù có từ đó mà phát ra là tự mình đa tình nữa cũng tốt hơn cái là hành động kỳ kỳ quái quái như vậy. Nhưng đến khi gặp Đường Duyệt ở công ty của chú, lại chẳng khác gì bình thường, hoàn toàn cho cảm giác những lá thư đó là do gửi.

   Chẳng lẽ là cao tay ấn? Chứ làm sao có thể làm như có việc gì như vậy được?

   Vì thứ sáu là ngày Kỷ niệm Thành lập Công ty, Diệp Mạnh Giác cố ý đặt từ Paris về cho Diệp Tư vài bộ lễ phục may theo cầu. Ngày lễ phục được đưa đến, Diệp Tư thử từng bộ , cảm thấy bộ nào cũng đẹp mắt hết. Nào biết đến khi Diệp Mạnh Giác về nhà, nhìn tới mấy bộ quần áo sắc mặt càng lúc càng đen thui.

   “Sao vậy? Xấu à?” Diệp Tư bất an hỏi, xấu dữ vậy sao? Đến nỗi mặt chú đen thui như vậy.

   “Mấy bộ này đều được!” Diệp Mạnh Giác quyết đoán , “Ngày mai xem cái khác!”

   Diệp Tư chảy đầy đầu vạch đen, ngày mai là thứ sáu rồi, hơn nữa, mấy bộ này đều làm theo cầu mà còn được, vậy còn có cái gì có thể lọt được vào ánh mắt khắt khe của chú đây?

   “Xấu chỗ nào?” Diệp Tư bĩu môi, nhìn phải nhìn trái trước gương, “Sao người ta thấy cái nào cũng rất đẹp mà.”

   trong gương da thịt trắng nõn như tuyết, tóc đen nhàng thả bay, toàn thân phía trước được bao bởi bộ lễ phục màu đồng nhất, nhưng sau lưng lại được phơi bày vật chắn, mãi đến mông mới khó khăn lắm có khối vải rộng lùng thùng che khuất, nếu nhìn nghiêng thấy tạo thành độ cong duyên dáng.

   Diệp Mạnh Giác nhìn mà miệng đắng lưỡi khô, thế mà bé con lại còn cố tình xoay trái nhìn phải, uốn éo cái mông đổi tới đổi lui.

   Ngọn lửa trong cơ thể Diệp Mạnh Giác vèo cái bị đốt lên hừng hực.

   đứng lên, nghiêng người qua, bàn tay to vuốt ve lưng mềm của , chiếc cổ dài mảnh mai, phần eo hơi hơi lõm vào, sau đó là cái mông vểnh cao.

   “Chú...”

   Đôi mắt trong gương mê muội như tơ, giọng kêu .

   Chẳng từ đâu, nhưng đột nhiên nhớ tới tình huống lần đầu tiên động tâm đối với , lần đó cũng là lúc thử quần áo.

   Sức mạnh cánh tay hơi tăng lên, Diệp Mạnh Giác nuốt ngụm nước bọt, cái kiểu thiết kế chết tiệt này, bé con mà mặc cái này dự tiệc biết có bao nhiêu gã đàn ông nhìn chằm chằm vào rồi nảy sinh ý nghĩ kỳ quái trong đầu nữa.

   Nụ hôn như lửa nóng bỏng rơi vào lưng, hôn từ cổ dần dần xuống dưới, mảnh lưng cũng buông tha, chi chít mật ngọt ma mị mang theo dòng điện mềm mại, nối thẳng vào trong thân thể Diệp Tư.

   Cảm giác tê dại dâng cao đến óc khiến cả người sảng khoái đến nổi cả da gà, toàn thân nhàng run rẩy, nhưng vẫn thấy như thiêu thiếu cái gì đó chút, tóm lại có cảm giác thiếu thốn, thiếu chỉ chút thôi.

   “Chú...” Diệp Tư khó nhịn run rẩy, muốn rời xa cảm giác như thế.

   Bàn tay to của Diệp Mạnh Giác đặt eo , gắt gao nắm chặt.

   Hôn thẳng đường xuống phía dưới, mãi đến khi bị phiến vải kia ngăn cản đường mới thể cúi người, nhặt làn váy sát đất lên, kéo lên cao.

   “Cởi nhé, bé cưng.”

   đứng lên, với trong gương.

   bé con ngoan ngoãn nhắm mắt lại chờ cởi áo ra, hai khỏa trái cây trước ngực ngạo nghễ đứng thẳng.

   Diệp Mạnh Giác quên mất vẫn còn cầm y phục trong tay, quấn đến trước mặt , đầu tựa vào ngọn núi, cắn bên hạt.

   Diệp Tư bị đau kêu lên tiếng. Vì để thử mấy bộ y phục, miếng dán ngực bị ném qua bên từ trước.

   Diệp Mạnh Giác cách vải dệt khẽ cắn núm ngực, mũi phát ra tiếng thở dốc ồ ồ, bàn tay to đặt mông vừa vội vàng vừa thô bạo vuốt ve.

   Diệp Tư biết, với mức độ vội vàng như vậy của , đại khái là sắp nhịn được rồi.

   Quả nhiên, cắn bên nụ hoa xong liền buông ra, cũng để ý tới cái bên kia mà cấp tốc nhấc làn váy của lên, vội vàng vọt vào từ phía sau.

   Cảnh tượng trong gương quá mức gợi tình, Diệp Tư khẽ cắn chiếc môi kiều diễm, đầu nghiêng qua bên, nhắm chặt hai mắt, giọng rên rỉ.

   Diệp Mạnh Giác đâm vào vài cái, cánh tay vòng ra trước ngực , tay niết lấy cằm , xoay mặt qua soi gương.

   “Bé cưng, nhìn vào gương, nhìn trong gương xem chú bé cưng thế nào, bé cưng.”

   Thanh tà mị của mê hoặc lòng , nghe lời mở mắt ra.

   Trong gương hai người dính sát vào nhau cùng chỗ, cả hai đều mang theo mồ hôi ẩm ướt, bàn tay to của người đàn ông nắm cằm , khiến cho đôi môi đỏ mọng kiều diễm của hơi hơi chu lên, trước nụ hoa mềm mại bên ngực phải là mảng ẩm ướt, càng làm nụ hoa hồng nhạt lên rất ràng.

   Diệp Tư thẹn thùng nhắm mắt lại, cảm thấy vật nóng phía dưới dùng sức đâm vào hai cái, nhịn được khuây khỏa rên hừ hừ hai tiếng.

   “Bé cưng, nhìn chính mình , nhìn bé cưng đẹp .”

   nho , rồi lại tăng nhanh tốc độ, “Chú cho bé cưng nhìn tới thời điểm đẹp nhất của mình nhé, có được ? Bé cưng?”

   cúi đầu, nhìn thấy dấu vết từng sợi nước giọt dài đùi càng thêm xấu hổ đến chịu nổi.

   “Bé cưng thẹn thùng à? Chú bé cưng mẫn cảm lâu rồi mà, chỉ cần hôn sau lưng là nước chảy thành sông.”

   Khi , Diệp Tư cảm thấy mãnh thú trong cơ thể có vẻ như lại lớn lên thêm ít khỏi khẽ run rẩy, hoa kính gấp gáp co rút lại chút.

   Diệp Mạnh Giác lập tức hít sâu hơi, “Bé cưng xấu tính, ngày nào đó chắc chú chết người bé cưng.”

   Lần này vì thử áo mà Diệp Tư phải trả giá lớn, bị Diệp Mạnh Giác đặt gương hăng hái tiến tiến xuất xuất suốt buổi tối.
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   thedark, JuuniPhong Vũ Yên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :