1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Búp bê sữa Nhà Diệp Thiếu Gia - Lệ Lệ

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại: Ta là Họa Họa lưu manh
   Edit: Khánh Linh

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]


   ---oOo--- Toàn Văn Hoàn ---oOo---
   Last edited by a moderator: 7/8/14
   thedarkJuuni thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 1:
    Edit: Tang Du


             tại là năm thứ ba sau khi Diệp Tư cùng Diệp Mạnh Giác kết hôn, đây cũng chính là lần thứ N Diệp Tư tự mình gây dựng nghiệp nhưng bị thất bại. Sau khi thất bại lần nữa trong công việc, quyết định ra ngoài dạo, vậy còn dương dương tự đắc là “Tìm linh cảm.”

   Kiều Họa Họa cười nhạo : “Cậu muốn ra ngoài chơi cứ việc thẳng, chẳng lẽ chú của cậu đồng ý sao?”

   Diệp Tư lắc đầu : “Cậu hiểu đâu, làm như vậy mình mới có vẻ cảm thấy tốt hơn, có nhiều động lực vươn lên hơn!”

   Kiều Họa Họa nhịn được phụt cười với : “Từ lúc cậu tốt nghiệp liền gây dựng nghiệp, từ khi bắt đầu cho tới hôm nay cũng làm đến ba bốn công việc rồi. Có cái nào cậu từng làm lâu dài? Giờ vẫn còn tiếp tục uổng phí ném nhiều tiền như vậy, nếu có tiền nhàn rỗi đầu tư cho mình , quán cà phê của mình còn kém như thế này mà cậu lại coi tiền như rác!”

   Diệp Tư chút khách khí trả lời: “Quán cà phê đó của cậu, nếu phải là Trần tìm người đến ủng hộ, cậu cho là có thể tồn tại lâu như vậy? Sớm đóng cửa lâu rồi, vậy mà còn có ý kiến mình.”

   Nhắc tới Trần Á, Kiều Họa Họa lập tức thấy uể oải cúi đầu quấy cà phê.

    “Làm sao vậy? Vẫn còn định tha thứ cho ấy?” Diệp Tư hỏi, “Hai người thực cứ như vậy mà kết thúc?”

   “Ừm.” Giọng của Kiều Họa Họa có chút buồn buồn.

   “Haizz!” Diệp Tư thở dài tiếng, “Kỳ , có đôi khi nhất quyết, cũng có cái gì là qua được, tựa như lúc trước mình nghe theo biện pháp của cậu, hạ quyết đinh mê hoặc chú mình. Mình phải hạ quyết tâm và nhất định làm đến cùng. Nếu , có lẽ lúc trước chú liền cưới chị của Tiểu Thạch đầu rồi.”

   Kiều Họa Họa gõ lên thành cốc phát ra những tiếng leng keng khe khẽ, cuối cùng đem chiếc thìa vứt ở trong khay, phiền chán : “Tình huống của cậu và mình giống nhau. Chú Diệp có đối với cha của cậu…"

   tới đây ngừng lại, nhớ tới lúc trước Lý Hoa Quyên là mẹ của Diệp Mạnh Giác tới đây lại ngừng lại, nhớ tới những chuyện mẹ của Diệp Mạnh Giác, là Lý Hoa Quyên làm với cha mẹ Diệp Tư

   Diệp Tư bưng ly cà phê lên, nhàn nhã uống ngụm, : “Vậy về sau cậu cũng đừng hối hận nha. Trần Á coi như là người đàn ông kim cương sáng chói, phụ nữ theo đuổi ấy cũng rất nhiều. Hơn nữa, mình nghe Tần Vi Khiêm , trước đây còn có người đàn ông muốn dụ dỗ ấy đấy.”

   tới đây, Diệp Tư “Phốc” cười ra tiếng, “Kiều Họa Họa, trước kia cậu miệng Trần Á giống như quả đào, nhìn rất mê người, ngay cả đàn ông cũng thích ấy.”

   Kiều Họa Họa cũng nhịn được ôm lấy bụng cười ha hả: “Vẻ mặt của Trần Á lúc đó như thế nào? Có phải là tức giận đến xì khói hay ? Mình muốn nhìn xem biểu tình của ấy khi bị người đàn ông kia quyến rũ.”

   Diệp Tư cười : “Muốn nhìn vậy quay trở về , bao lâu cậu gặp ấy rồi hả?”

   Kiều Họa Họa nghe như vậy, lại chậm rãi thu lại nụ cười: “Mình vẫn còn chưa muốn quay trở về đâu.”

   Diệp Tư thấy ấy muốn quay về, liền tức giận đứng lên rời . Trước khi ra cửa xoay người lại nhìn Kiều Họa Họa, : “Đồ ngốc.”

   Kiều Họa Họa đứng ở bên cạnh bàn, nhìn Diệp Tư mở cửa “đinh” tiếng ra ngoài, Diệp Tư còn cố tình làm cho cánh cửa cũ phát ra tiếng vang “chi chi nha nha”, sau đó là Diệp Tư thở phì phò rời . cười khổ tiếng, vài năm nay cũng chịu để tâm lấy ngày, giống như xa cách xa cách cả đời. Bây giờ ngoại trừ thỉnh thoảng cùng với Diệp Tư ra ngoài chơi đùa chút, bình thường chủ yếu là thời gian làm việc, đều là bốn bề yên tĩnh, có ai có thể nghĩ đến từng là học sinh đưa ra những câu hỏi khiến cho giáo viên đau đầu nhất nhỉ? Lại có ai có thể nghĩ tới từng là Nữ ma đầu làm cho nam sinh trong trường học nghe tiếng sợ vỡ mật đây?

   Kiều Họa Họa thầm thở dài, xoay người vào bên trong quầy. Cánh cửa ở phía sau người lại vang lên tiếng “chi nha”.

   “Hoan nghênh đến!” Kiều Họa Họa theo thói quen thốt ra, sau đó xoay người lại mới phát ra người bước vào là Diệp Tư vừa mới rời quay trở lại.

   “Kiều Họa Họa, thiệp mời! Lần sau cùng mình lấy thân phận bạn tốt khuyên cậu câu, tại hối hận vẫn còn kịp, chờ đến lúc Trần Á kết hôn, tất cả liền đều quá muộn! Bản thân cậu hãy ngẫm lại cho ràng!”

   Diệp Tư đem thiệp mời “Bốp” tiếng vỗ vào bàn, lại xoay người rời .

   Sắc đỏ thẫm của thiệp mời giống như là ngọn lửa bùng cháy rừng rực rơi vào trong mắt Kiều Họa Họa khiến cảm thấy nhói đau. Run run rẩy rẩy cầm lấy thiệp mời, mở ra, trước mắt là mảnh mơ hồ. Kiều Họa Họa hít sâu hơi, dùng sức đem những giọt nước mắt trong mắt kìm nén bị rơi xuống. thiệp mời là kiểu chữ cứng cáp viết: Chú rể Trần Á – dâu Quý Tiểu Bạch.

   nhịn được lấy tay che miệng, òa khóc nức nở.

   -------------------------------------------------------------------------------


   “Kiều Họa Họa, em hãy giải thích ràng cho , chòm râu mèo mặt là như thế nào?” Trong phòng vệ sinh truyền đến tiếng rống giận dữ của Trần Á.

   Còn ngủ đến hôn thiên địa ám Kiều Họa Họa nghe được tiếng rống của Trần Á liền lập tức giật mình mở mắt ra, rất nhanh từ giường đứng lên, ngay cả quần áo cũng kịp mặc, lấy chiếc chăn mỏng bọc quanh người. còn chưa có được mấy bước, bị Trần Á phen túm lấy: “Vật , em có bản lĩnh lớn rồi hả? Dám vẽ loạn ở mặt ? Em hổ danh được gọi là Họa Họa nhỉ?”

   Trần Á vừa vừa cù cù : “Nhìn em vẫn còn kiêu ngạo, hửm? Lần sau còn dám nữa hay ? Có dám hay hả?”

   Kiều Họa Họa cười khanh khách, vừa trốn vừa cầu xin tha thứ: “ Trần Á, , em sai rồi, em sai rồi, cũng dám nữa rồi.”

   Khuôn mặt bởi vì cười rất nhiều nên lộ ra màu hồng phấn mềm mại mê người, lộ ra ngoài chăn mỏng là bờ vai trơn mịn non mềm. Trần Á rất nhanh liền dời mục tiêu, bàn tay vốn đặt ở bên hông dần dần di chuyển lên , rồi nắm lấy bộ ngực . cúi đầu, ở bờ vai hết hôn rồi lại cắn, miệng vẫn còn dành chút thời gian : “Em đúng là vật hư, cả ngày chỉ biết quấy rối, ngày nào đó đem em ra giày vò, xem em còn có nhiều tinh lực để mà nghịch ngợm như vậy ?”

   Kiều Họa Họa bị Trần Á ngừng khiêu khích, liền rụt cổ lại, hừ hừ. Gần đây rất mẫn cảm, Trần Á hơi chút khiêu khích, cả người liền mềm yếu, nhưng mà, đúng là mềm yếu , bị Trần Á ngừng lăn qua lăn lại hết lần này đến lần khác. Mỗi lần Trần Á vẫn chưa đủ thỏa thuê, còn bị ép buộc đến mức la hét bảo phải ngừng/

   Trần Á từng nhiều lần nghiến răng nghiến lợi : “Em đúng là con bé tiếng sấm lớn hạt mưa , nhóm lửa lại chịu dập lửa, ngày nào đó bị em làm nghẹn mà chết mất.”

   Mỗi lần xong việc, Kiều Họa Họa luôn luôn còn sức lực để đáp trả , cả người xụi lơ nằm dưới thân , bĩu môi hữu khí vô lực oán trách : “Chẳng nhẽ là phụ nữ biết mệt sao? phải nam càng lợi hại nữ càng thoải mái sao? Đều là gạt người, gạt người!”

   Trần Á nghe được như vậy, nhất thời đầu đầy hắc tuyến: “Mỗi ngày em đều nhìn cái linh tinh này nọ gì vậy? Hửm?”

   xong, phía dưới lại bắt đầu thử hướng vào bên trong của Kiều Họa Họa mà chen vào. Kiều Họa Họa liên tục nũng nịu yếu ớt cầu xin tha thứ: “Đau! Phía dưới đau chết rồi!”

   Khuôn mặt cũng nhăn lại ở cùng chỗ, bày ra dáng vẻ tội nghiệp nhìn ánh. Trần Á liền hạ thủ được, đành phải chịu nghẹn. Có mấy lần Kiều Họa Họa nhất thời cao hứng, đứng lên dùng miệng giúp giải tỏa, thế nhưng có nhiều lúc, có tốt số như vậy. Mỗi lần Kiều Họa Họa nằm ở bên cạnh, thân thể mềm mại tuyết trắng, lồng ngực di chuyển lên xuống cùng với tiếng thở hổn hển Trần Á lại muốn. Đến tột cùng là ngày nào đó mới có thể có cơ hội lần ăn đủ đây?

   “Họa Họa, muốn sao? Hửm?” Trần Á hôn từ bả vai đến cổ, lại từ cổ đường lan ra, quanh co khúc khửu theo xương sống xuống dưới. Tấm chăn mỏng sớm bị rơi mặt đất, chiếc áo ngủ bằng tơ tằm cũng biết bị Trần Á lột ra từ khi nào rồi. đường khiêu khích xuống chỗ mẫn cảm nhất của Kiều Họa Họa, nụ hôn của nhàng ôn nhu tựa như lông chim, lại khiến cho Kiều Họa Họa muốn ngừng mà được

   “Muốn, Trần Á……”

   Kiều Họa Họa nhịn được mà vặn vẹo thân mình, muốn xoay người để bổ nhào vào Trần Á. Thế nhưng Trần Á dường như đoán được làm như vậy, hay tay nhanh chóng siết chặt giữ lấy , làm cho thể động đậy dù chỉ chút.

   Trần Á…..” Kiều Họa Họa hét lên chói tai, giọng của bởi vì dục vọng bị kích thích mà có chút kịch liệt: “ Trần Á, cho em!”

   Trần Á nhìn thấy có chút cấp bách, liền buông ra, còn chưa có động thủ, Kiều Họa Họa nhanh chóng xoay người nhào vào . Hai người ngã lăn ở tấm thẩm, vừa hôn lại vừa cắn. Liên tục dây dưa suốt cả buổi sáng, Trần Á mới cảm thấy mỹ mãn đem Kiều Họa Họa xụi lơ như bùn từ trong phòng tắm trở lại giường, ôm vào trong lòng ngủ thiếp .

   Đây là chuyện và Trần Á bên nhau sau  tháng. Kiều Họa Họa vẫn chưa dám với mẹ về chuyện của và Trấn Á, chỉ mượn cớ muốn quay về ở ký túc xá trong trường học, bồi dưỡng tình cảm với bạn cùng lớp. Sau đó hai người liền lén lút chuyển đến căn nhà trọ Trần Á thuê ở bên ngoài.
   thedarkJuuni thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :