1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Búp bê sữa Nhà Diệp Thiếu Gia - Lệ Lệ

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 34.2:
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Khánh Linh


   Lúc ở xe, gọi điện thoại cho Diệp Mạnh Giác, thư ký của Diệp Mạnh Giác họp. nhìn đồng hồ, còn chưa tới giờ tan sở, sợ ảnh hưởng đến công việc của nên vội vàng thôi ngay, chỉ nhờ thư ký nhắn dùm tiếng.

   Đến khách sạn Đường gia, Diệp Tư mới phát , lại lần nữa bị đưa đến Đường gia làm khách.

   “Đường Tiểu Tam! chỉ là buổi tiệc , như vầy mà là đó hả?” Diệp Tư nghiến răng nghiến lợi hỏi.

   “Chứ gì nữa, cảm thấy so với mấy bữa tiệc mà từng tham gia đây chỉ là buổi tiệc nhe.” Đường Duyệt mặt đổi sắc .

   “Có chuyện gì thế? Có chuyện gì quan trọng liên quan đến chị à?” Có tia bất an mơ hồ nảy sinh trong lòng, Diệp Tư lo sợ hỏi.

   Đường Duyệt nhìn nhìn , nhướng mày hỏi: “Em biết à? Tối hôm qua nghe được ba với ông nội em trò chuyện, là hôm nay quan trọng là phải công bố hôn của chị và chú em!”

   Diệp Tư sững sờ nhìn , vô ý thức : “ thể nào, em có nghe chú em gì hết! thể nào.”

   xong, xoay người muốn lập tức chạy ra bên ngoài, lại bị Đường Duyệt kéo lại.

   “Tiểu Tư, em nghe lời , nghe lời sai đâu. Em nghe lời chị gả được cho chú em đâu!” Đường Duyệt giọng bên tai .

   “Vì sao?” Diệp Tư nhìn , mờ mịt hỏi, “Vì sao?”

   Bản thân cũng biết hỏi thế là ý gì. Nhưng Đường Duyệt lại trả lời : “Bởi vì, là bạn của em.”

   dừng chút, thêm: “Còn có nguyên nhân nữa, nhưng Tiểu Tư à, thể cho em biết. Nhưng em phải tin tưởng , tổn thương em, để em khổ sở. Cho nên, em nghe lời , làm theo sắp xếp của , có được hay ?”

   Diệp Tư bất lực nhìn , giọng có vẻ run run muốn khóc: “Vậy, em nghe lời chú kết hôn với chị sao?”

   nỗ lực để làm được điều này, nhưng mà chúng ta phải đồng tâm hiệp lực!” Đường Duyệt , “Được ?”

   Diệp Tư gật đầu mạnh, “Được.”

   Sau khi Diệp Mạnh Giác tan họp, biết được Diệp Tư đến dự tiệc tại nhà Đường Mộng Vân gương mặt liền trở nên khó chịu. Bé cưng của chưa được cho phép mà dự tiệc với người đàn ông khác, vậy là nể mặt nha! Vừa cầm lấy di động muốn gọi cho Lý Hoa Quyên đẩy cửa vào văn phòng .

   “Mẹ, sao mẹ lại tới đây?”

   Lý Hoa Quyên mắc tạm áo khoác lên móc áo, : “Tối nay Đường gia mở tiệc, ba con qua đó trước, mẹ vừa khéo mua đồ gần đây nên liền lên đây cùng với con.”

   Diệp Mạnh Giác có chút vui nhíu mày, “Có ai cho con biết chuyện này trước đâu!”

   “Mau thay quần áo .” Lý Hoa Quyên cười mỉm : “Mẹ sực nhớ cũng lâu có tự mình mua quần áo cho con, hôm nay nhìn đến bộ đồ vest tự nhiên thấy hợp nhãn, con mau mặc vào thử xem.”

   Lý Hoa Quyên xong liền đẩy Diệp Mạnh Giác vào trong phòng nghỉ.

   Khách mời tới gần đủ, Đường Bỉnh Thăng cùng Diệp Quân đứng chuyện với nhóm lão bằng hữu. Đường Duyệt thấy thời cơ tới, lôi kéo Diệp Tư tới trước mặt bọn họ.

   “Ba, Diệp gia gia.” Đường Duyệt lễ phép chào hỏi. Đường Bỉnh Thăng nhíu nhíu đầu mày, tiếng “Diệp gia gia” này nghe có chút kỳ quái.

   “Ông, Đường gia gia.” Diệp Tư cũng nhu thuận chào hỏi.

   Đường Duyệt lại chào hỏi cả nhóm lão ông, xong rồi mới quay qua với Đường Bỉnh Thăng: “Ba, vừa khéo Diệp gia gia cũng ở đây, con và Tiểu Tư có chuyện cần với hai ngài.”

   Đường Bỉnh Thăng nhìn thấy tình huống thế này liền thầm kêu lên ổn.

   Đường Duyệt nhìn sang người kia.

   “Diệp gia gia, cháu và Tiểu Tư bây giờ là người .”

   Lời vừa ra, sắc mặt Diệp Quân và Đường Bỉnh Thăng đều thoáng biến đổi.

   Đường Duyệt tiếp: “Trước kia cháu hiểu chuyện nên quá nghịch ngợm, tuy nhiên, cháu cam đoan với ngài, từ nay về sau chỉ lòng đối với Tiểu Tư, tuyệt đối phụ lòng ấy nửa phần.”

   Diệp Quân chưa kịp mở miệng phía sau Đường Duyệt truyền tới giọng lành lạnh, “Đường Duyệt, những lời này đáng lẽ cháu cũng nên với tôi lần.”

   Sắc mặt Diệp Tư lập tức trở nên trắng bệch, Đường Duyệt mở miệng mình chính là bạn của khiến giật mình quá rồi, lại ngờ rằng thế còn làm cho Diệp Mạnh Giác nghe được trực tiếp.

   kinh hoảng nhìn sang, Diệp Mạnh Giác nhìn chằm chằm Đường Duyệt, lạnh lùng chờ tiếp. bây giờ chỉ cảm thấy huyệt thái dương nhảy thình thịch, hai tay bất giác nắm thành nắm đấm. Hay , bé cưng mới buổi chiều thấy mà biến thành bạn của người khác.

   Đường Duyệt thấy Diệp Mạnh Giác, vẻ mặt vẫn thản nhiên, : “Chú Diệp, chuyện tình của cháu và Tiểu Tư hy vọng chú có thể tác thành.”

   Diệp Mạnh Giác nhìn nhìn Diệp Tư, phát kinh hoảng biết gì nhìn , trong lòng khỏi mềm nhũn ra, thôi, trái tim của bé cưng sao lại biết chứ?

   “Đường Duyệt, cậu luôn luôn có biểu tốt, tôi còn phải suy xét kỹ cái , khoan hẵng chuyện này.” Diệp Mạnh Giác .

   Đường Duyệt lập tức thuận thế theo: “Cám ơn Chú Diệp. Tuy nhiên, bây giờ xin chú nên ngăn cản cháu lui tới với Tiểu Tư, chúng cháu là tình nhau. Hơn nữa cháu cam đoan nhất định vượt qua khảo sát của Chú Diệp.”

   Diệp Mạnh Giác cảm thấy đau đầu, Đường Duyệt này tên khó dây dưa.

   Trương Sắc, vợ của Đường Bỉnh Thăng, ở bên phòng thấy mọi người đứng cùng chỗ, mặt mang ý cười trong suốt mới vừa lại đây liền nghe thấy lời này của Đường Duyệt, lập tức : “Liều lĩnh!”

   Đường Duyệt lễ phép : “Mẹ, con nghiêm túc đấy. Mẹ thường xuyên dạy con trong tình cảm phải luôn nghiêm túc, con làm theo lời dạy của mẹ nè...”

   Trương Sắc lạnh sắc mặt nhìn , : “Lần này con muốn quậy kiểu gì đó? Mẹ mà còn ràng bản tính của con sao?”

   xong bà nhìn về phía Diệp Quân, : “Ngại quá, đều tại tôi cách nào dạy thằng bé, lời của nó hôm nay coi như cần tính, để tôi đem thằng này về dạy lại cho kỹ!”

   Mắt thấy khí có chút xấu hổ, Diệp Tư lại đột nhiên cất giọng trong trẻo: “Chào Đường bá mẫu! Cháu là Diệp Tư, bữa giờ luôn muốn tìm cơ hội để đến chào bác mà chưa có. Cháu với Đường Duyệt là nghiêm túc, cháu cũng tin tưởng ấy, xin Đường bá mẫu đừng trách cứ ấy.”

   Bên cạnh có người lập tức đứng ra hòa giải: “Đây là chuyện của bọn , người lớn chúng ta cũng cần lo, đúng ? Cảm tình của hai đứa tốt cũng đúng là chuyện tốt đẹp đấy.”

   “Đúng vậy, đúng vậy. Đường phu nhân đừng quá quan tâm, chuyện tình cảm mà, chỉ có tự bản thân bọn hiểu được thôi, người lớn chúng ta cũng xen vào chuyện của bọn nó được đâu.”

   Trương Sắc thấy tình thế bất lợi, đành nhìn về phía chồng, nhưng cố tình Đường Bỉnh Thăng cũng chỉ cười tủm tỉm mà gì. Bà đành phải khẽ cắn môi, : “Xem ra là tôi quá quan tâm rồi. Đường Duyệt, con thể lật lọng đâu đấy, hôm nay nhiều chú bác ra lời giúp con như vậy, con cũng thể làm cho mọi người thất vọng đó nhé.”
   (Nhan: mụ này là tính đưa con ruột chen chân vào danh gia, chớ bả thương gì con rơi của chồng, nhìn thái độ là biết liền. Xí….)

   Chuyện tốt sắp tới tay thế mà lại bị Đường Duyệt nửa đường nhảy ra phá hỏng! Trương Sắc nổi giận trong bụng mà cũng tiện phát tác tại chỗ này, đành phải cùng bọn họ hàn huyên nhạt nhẽo vài câu rồi mới tránh ra.

   Qua chuyện vừa rồi, Diệp Mạnh Giác cũng cảm thấy có gì đó thích hợp, nhanh chóng lôi kéo Diệp Tư chào mọi người rồi ra về trước.

   Suốt dọc đường Diệp Mạnh Giác tính toán trong lòng xem phải tính sổ với bé cưng thế nào, ai ngờ bé cưng cũng thèm để ý đến , dáng vẻ tỏ ra rất tức giận.

   thấy vậy chịu được, đành phải đem chuyện tính sổ để qua bên, cẩn thận hỏi thăm xem có chuyện gì. Diệp Tư lại nhất quyết ngậm miệng, ra vẻ muốn chuyện gì hết. khỏi tức giận trong bụng, ai vừa mới cùng người đàn ông khác chuyện thiệt tình nhau, đá văng tôi qua bên, bây giờ lại thèm để ý đến tôi. Hừ, xem tôi về nhà dọn dẹp nhóc con kiêu ngạo này như thế nào…

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 35:
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Khánh Linh


   Diệp Mạnh Giác ngừng xe, Diệp Tư xuống xe trước, phịch phịch phịch chạy vào phòng. Bé con, to gan nhỉ. Diệp Mạnh Giác cũng theo bước nhanh vào nhà. Dì Lưu đứng ở chỗ cổng vòm, hỏi: “Tiên sinh muốn dùng bữa tối chưa?”

   Diệp Mạnh Giác vẫy vẫy tay : “ cần.”

   Bước được hai bước, lại dừng lại, hỏi: “Dì Lưu lâu chưa về nhà phải ? Sắp tới tôi có kế hoạch chơi vài ngày, ngày mai Dì có thể bắt đầu về nhà nghỉ ngơi được rồi, chờ tôi điện thoại cho dì lại quay về làm việc.”

   Dì Lưu lắp bắp kinh hãi, hai tay bất an xoắn chặt vào nhau, vội vàng hỏi: “Tiên sinh muốn đuổi tôi ư? Tôi có làm sai chỗ nào, tiên sinh chỉ ra, tôi nhất định sửa.”

   Diệp Mạnh Giác tiếp tục vào trong nhà, nghe vậy ngừng chân lại, quay đầu nhìn dì Lưu, : “Dì về trước , việc này sau này hãy .”

   Diệp Tư vào phòng đóng cửa lại, tức giận cầm lấy HELLO KITTY, lúc Diệp Mạnh Giác mở cửa ra thấy nhe răng trợn mắt quát con mèo đáng thương: “Nếu chú dám cưới người khác, tôi đây nhất định nhân lúc chú ngủ mà trói lại, sau đó đem giấu xuống dưới hầm cho chuột ăn, để xem ai có thể tìm được chú, hừ...”

   Mặt Diệp Mạnh Giác vốn đen như đít nồi lập tức giãn ra, ra bé cưng của ăn dấm chua vì .

   cười híp mắt tới gần Diệp Tư rồi đột ngột ôm vào lòng, tâm tình vui vẻ : “Ôi, để chú xem xem, nhà ai đổ bình dấm chua vậy? Sao ngửi được mùi chua đến thế nhỉ?”

   Diệp Tư ở trong lòng đấm đá lung tung, miệng la hét: “Ai mà biết nhà ai làm đổ, dù sao cũng phải nhà chú. Chị Đường nhà chú mới đúng là hết sức rộng lượng kìa.”

   Bé con, ăn dấm chua lè thế nhưng trông rất đáng .

   Diệp Mạnh Giác nhịn được nâng mặt lên, dưới trái phải hôn loạn xạ, Diệp Tư nhíu lại cái mũi hô: “Ghét, cho chú hôn! cho chú hôn!”

   “Ngoan! phải chú rồi sao? Bé cưng đừng thèm quan tâm cái gì hết, cứ giao cho chú, sao lại nghe lời vậy.” Diệp Mạnh Giác vừa dụ dỗ vừa ép lại càng gần, tiếp tục hôn xuống.

   “Mặc kệ chú, chú sắp cùng người khác kết hôn mà người ta vẫn chưa hay biết gì. Chú là đồ lừa gạt! Oa ~” Diệp Tư xong, xệ miệng, làm bộ khóc lên.

   Cái này làm cho Diệp Mạnh Giác phát hoảng, nhanh chóng vừa hôn vừa dỗ , gấp đến độ đầu đổ mồ hôi ròng ròng, mãi lúc sau mới dỗ được dừng lại.

   vừa thút tha thút thít vừa : “Lần sau chú còn dám gạt người ta hay ?”

   Diệp Mạnh Giác lập tức cầu xin tha thứ, “Bé cưng, ngoan nào, bé cưng là cục cưng bảo bối của chú, sao chú gạt bé cưng được? Chú quả biết chuyện này, nếu biết chắc chắn để cho bọn họ làm vậy. Như vậy , cuối tuần chú về với ông bà chuyện này, có được ?”

   Người xưa “Tiên phát chế nhân”*, quả nhiên đúng vậy. Diệp Tư thầm suy nghĩ, vừa rồi ở khách sạn Đường gia, nhìn mặt chú u thấy phát ghê, mình lại còn cùng với Đường Duyệt tuyên bố trước mặt nhiều người như vậy, sợ là về nhà thế nào cũng bị chú sửa chữa cho thê thảm, suốt dọc đường nghĩ sẵn ra rất nhiều cách, rốt cục cũng nghĩ ra được biện pháp tốt. Quả nhiên, có thể sử dụng kế sách này với chú.
   *Tiên phát chế nhân: ra tay trước để áp chế đối thủ, gần giống “tiên hạ thủ vi cường”; thành ngữ gần giống của Việt Nam rất nhiều, nhưng giống hẳn: cả vú lấp miệng em, đánh rắn đánh dập đầu, già mồm át lẽ phải (có lẽ cái này giống nhất), v.v. – Beta-er
   Tuy nhiên, trong lòng cũng rất khó chịu, biết chuyện như vậy sớm muộn gì cũng phải đối mặt, cũng thể ngăn cản được, nhưng đến lúc đối mặt vẫn rất thương tâm khổ sở. tại cũng chỉ có thể nương theo lời chú , tất cả đều giao cho chú. Chú của thương và quan tâm vô cùng, trong lòng rất ràng, cho dù có khó khăn như thế nào đều để cho khổ sở, điểm này, cũng biết. Nhưng, dù như vậy, khi gặp tình huống như vậy ai chẳng rơi vào hoảng loạn.

   Diệp Mạnh Giác thấy rốt cuộc cũng ngừng khóc, lại nhớ đến việc phối hợp cùng Đường Duyệt diễn màn kia, lại hỏi: “Bé cưng, Đường Duyệt có chuyện gì vậy? Sao lại giả đóng vai người với bé cưng?”

   “À, ấy giúp cho chị của ảnh kết hôn với chú, cho nên người ta mới đáp ứng. Đường Duyệt đối với người ta rất tốt.” Diệp Tư mím môi , “Nếu phải nhờ có ấy, hôm nay chắc chú định xong việc hôn nhân với Đường Mộng Vân rồi chừng.”

   Diệp Mạnh Giác nhìn khen ngợi Đường Duyệt, trong lòng cảm giác có chút ê ê, ghen tuông hỏi: “A, vậy cậu ấy có tốt với bé cưng giống chú ?”

   Diệp Tư nhìn cái : “Chú là chú của người ta, tốt với người ta là tất nhiên rồi. Còn ấy là bạn của người ta, làm sao so được?”

   Chú phải ? Trong đôi mắt khép nửa của Diệp Mạnh Giác lòe ra tia nguy hiểm, Diệp Tư vẫn ngắm nghía con mèo trong tay như cũ, hoàn toàn ý thức được nguy hiểm đến gần.

   “A! Chú!”

   “Chú à?” Diệp Mạnh Giác xong, tay duỗi tới, bắt lấy mông của Diệp Tư, hỏi, “Chú?”

   “Chú là sói già háo sắc!”

   “Thế tại sói non õng ẹo nào khơi mào? Sói non õng ẹo nào giấu nhiều nội y sexy trong ngăn tủ vậy?”

   “Cái đó phải của người ta, mà là của Kiều Hoa Hoa.”

   “Nếu là của Kiều Hoa Hoa vậy tại sao lại có trong ngăn tủ của bé cưng? Còn nữa, lần đó ai mặc bộ lụa mỏng trong suốt đến sắc dụ tôi hở?”

   “A...”

   tiếng chuông cổ quái chói tai vang lên, Diệp Tư thừa dịp Diệp Mạnh Giác ngẩn ra liền nhảy ra khỏi ngực , nhận điện thoại.

   “Này? Tiểu bánh bao, mau lên mạng , mình vừa tuyển ít nội y với áo ngủ kiểu dáng mới nè, cậu mau lên xem .”

   Diệp Tư đầu đầy vạch đen nhìn về phía Diệp Mạnh Giác, người sau cười, mặt đầy quỷ dị.

   “Tiểu bánh bao! Nghe nè! làm gì vậy? Mau lên xem ! Đúng rồi, lần trước cậu mặc bộ nào mà khiến cho chú của cậu phải bổ nhào vào vậy?”

   Giọng thập phần hưng phấn của Kiều Hoa Hoa xuyên qua microphone, chắc chắn là Diệp Mạnh Giác nghe được sót từ.

   Diệp Tư rảnh nhiều lời với , vội vàng nhấn cắt điện thoại.

   “Tiểu bánh bao?” cười nghiền ngẫm, lắc đầu , “Về sau cho con bé ấy gọi bé cưng như vậy nghe , chẳng đúng chút nào.”

   Diệp Tư nịnh nọt gật đầu lia lịa phải, người ta giảm béo thành công lâu rồi, tại Kiều Hoa Hoa này đầu heo nên vẫn luôn gọi bằng cái nickname này đó thôi.

   Ánh mắt Diệp Mạnh Giác dạo vòng bộ ngực , cau mày : “Tuy rằng cũng coi là lớn lắm, thế nhưng nếu gọi là tiểu bánh bao cũng coi như rất tủi thân.”

   Ào ào ~

   Diệp Tư hoa hoa lệ lệ đỏ ửng tai lên, “tiểu bánh bao” còn có ý gì đó đó nữa sao? Đáng chết Kiều Hoa Hoa! Thêm sói chú háo sắc này luôn!

   Sói chú háo sắc hiển nhiên là muốn chứng minh tên này là đúng, hai cái móng vuốt vươn tới con mèo .

   Vì thế, sau đó là hồi trình diễn vở tuồng sói đói ăn luôn con mèo .

   Diệp Mạnh Giác sau khi ăn no, nhìn nhóc con ngủ lăn quay trong lòng, khóe miệng nhịn được nhếch lên cao.

   “Bé cưng, tắm rửa cái .” nằm sấp vào lỗ tai , “Ngoan nào.”

   cần!” Diệp Tư dùng tay xua xua , ‘bốp’ tiếng đánh vào mặt . đưa tay sờ sờ cái mũi, xám xịt xuống giường

   Bé cưng dự kiến trước được, nếu mà cùng tắm rửa chắc chắn diễn tiếp tuồng uyên ương hí thủy, đêm nay có muốn ngủ cũng đừng nghĩ.

   Diệp Mạnh Giác lấy ra tấm khăn mặt ấm áp, cẩn thận chà lau cho lúc rồi mới tự mình vào phòng tắm, xối rửa qua lượt.

   Sau khi ra, sực nhớ tới việc của dì Lưu, liền gọi điện thoại cho Tần Vi Khiêm, giao việc lát mới cảm thấy mỹ mãn, ôm cục cưng bảo bối của ngủ.

   Rất nhanh, tư liệu của Dì Lưu được đưa đến bàn Diệp Mạnh Giác. lật qua lần, xem xong tiện tay đem mớ giấy này ném ở bàn, quả nhiên khác với dự liệu của bao xa.

   Diệp Mạnh Giác vốn chỉ nghĩ cho bà ấy nghỉ mấy ngày để tiện cho và bé cưng chung đụng, nhưng ngờ phản ứng của bà lại lớn ngoài dự liệu của . Bà ấy luôn là người ít lại biết biết dưới, hơn nữa với trình độ của bà việc tìm công việc quản gia chẳng cần phải lo lắng có người mướn, kích động như vậy đúng là phù hợp tình hình.

   Trong lòng Diệp Mạnh Giác dâng lên tia phiền chán, người phụ nữ này vào làm từ khi dọn nhà, nhiều năm mà đến hôm nay mới phát có vấn đề, đúng là sơ suất quá. Nghĩ đến việc trong nhà mấy năm nay chắc chắc điểm cũng thoát được ánh mắt soi mói của người khác.

   còn phiền chán vì việc này, lại nhận được tin càng làm cho giật mình hơn.

   Tần Vi Khiêm luôn luôn quan sát bà xã của Vương Khải nên đương nhiên có tiếp xúc tương đối với Diệp Tâm, nhân viên dưới trướng của . Diệp Tâm này từng giúp bọn họ đào ra ít bí mật của Vương Khải, về sau, lúc Diệp Tư bị bắt cóc, người đầu tiên tìm được Diệp Tư cũng chính là ta. Bởi có những công lao này mà ta được nhận ít phúc lợi từ Tần Vi Khiêm, hơn nữa cũng càng ngày càng được Tần Vi Khiêm coi trọng. Tuy nhiên, thời xem ra, tất cả những điều này lại là kế hoạch được người khác xếp đặt cách hoàn hảo. Nghĩ đến đây, Diệp Mạnh Giác khỏi toát mồ hôi lạnh, vẫn cho là bản thân mình bảo hộ Diệp Tư hết sức tốt, ngờ rằng cũng đặt dưới khống chế của người khác mỗi thời mỗi khắc...

   Xem ra quá khinh thường rồi. hoàn toàn ngờ, bên dưới mặt ngoài của những chuỗi ngày êm đềm hóa ra còn cất dấu nhiều bí mật như vậy.

   “Mẹ, mang người của mẹ về .” Diệp Mạnh Giác lạnh giọng .

   Lý Hoa Quyên nghe được chút tin tức từ dì Lưu, cũng kinh ngạc khi thấy biết chuyện này, bà chỉ tận tình khuyên nhủ : “Mặc dù là con oán mẹ, mẹ cũng thể gì hơn. Tâm tư của con về mặt này sao mẹ lại biết chứ? Đúng vậy, dì Lưu là do mẹ an bài, lần đó Tiểu Tư sốt cao lùi phải nằm viện, mẹ liền phát vấn đề của con. Chẳng qua lúc ấy mẹ tin nên để cho dì Lưu qua đó canh chừng. Nếu mẹ mà biết chuyện phát triển đến như hôm nay, mẹ trực tiếp mang Tiểu Tư về nhà từ lâu.

   “Mạnh Giác, con là người lớn, Tiểu Tư hiểu chuyện , sao con cũng làm chuyện liều lĩnh như thế được? Bé con Tiểu Tư kia từ có cha, con đem con bé về nuôi lớn đương nhiên nó thân thiết đối với con, cái chính là tại sao con lại có thể lôi kéo đứa bé vào chuyện... Mạnh Giác, con mau mau dừng cái nghiệp chướng này lại , đó là cháu ruột của con mà, sao con lại có thể xuống tay với con bé được? Muốn mấy mới lớn chỗ nào mà có? Con với Tiểu Tư thể như vậy được đâu.

   “Đó là làm bậy đó con, nếu người ngoài biết được nhìn Diệp gia chúng ta thế nào? Nhìn con và Tiểu Tư thế nào?”

   Lý Hoa Quyên tận tình khuyên nhủ tràng, Diệp Mạnh Giác từ đầu đến cuối đều ngậm miệng đáp.

   “Nếu con tiện với Tiểu Tư, để mẹ . Đứa này từ có cha mẹ đủ đáng thương rồi, con thể lại vì bản thân nhất thời hồ đồ mà đẩy nó đến đầu sóng ngọn gió được.”

   Diệp Mạnh Giác rốt cục cũng hé môi lên tiếng: “Mẹ, con vô cùng nghiêm túc. Mẹ cứ mặc kệ chuyện này , con có khả năng bỏ mặc Tiểu Tư, cũng có khả năng làm cho bé cưng thương tâm. Để con với bé cưng được rồi, khiến cho bé cưng khổ sở.”

   “Con!” Lý Hoa Quyên lập tức từ ghế đứng bật dậy, chỉ tay vào mặt Diệp Mạnh Giác, “Con làm vậy là làm bậy, sao có thể dõng dạc là nghiêm túc vậy? Đó là cháu ruột của con, con nghiêm túc là nghiêm túc kiểu gì?”

   Diệp Mạnh Giác cười cười, : “Mẹ, trước giờ con có nghĩa là con biết, Tiểu Tư có phải là cháu ruột của con hay , chẳng lẽ mẹ ràng lắm sao?”

   Lý Hoa Quyên ngẩn người, run rẩy hỏi: “Con vậy là ý gì? Cái gì mà mẹ phải biết ràng? Mẹ chẳng biết gì cả! Tiểu Tư là cháu ruột của con! có sai!”

   “Mẹ!” Diệp Mạnh Giác cao giọng, “Năm đó tại sao Hai lại muốn rời nhà trốn ? Cho dù mẹ có giấu diếm, con cũng có thể tra ra được mà. Con xem qua bản báo cáo DNA rồi.”

   “Con... , , chuyện đó ba con nghĩ sai rồi, trai con chính là thân sinh cốt nhục của ba con! có sai!”

   Lý Hoa Quyên vừa vừa vào trong nhà, tiếp tục lý luận cùng nữa. Bà cũng biết, cho dù bà có phủ nhận thế nào chuyện đó đều là , thể thay đổi được.

   Năm đó, Diệp Quân phát bà xã mà mình luôn luôn thương và kính trọng sâu đậm thế mà lại có thời điểm vụng trộm ngoại tình, ông tức giận đến mạch máu đều muốn nổ tung. Ông luôn luôn thương Diệp Mạnh Tiêu, chỉ vì cậu bé thông minh lanh lợi, mà phần lớn là bởi vì mẹ của Mạnh Tiêu là vợ kết tóc của ông, là người cùng sóng vai với ông trải qua những năm tháng cực khổ phấn đấu, là người phụ nữ ông thương sâu đậm và tâm kính nể. Bởi vậy, khi đột nhiên biết được người phụ nữ này lại ngoại tình sau lưng ông, ông tiếp nhận được. Trong cơn tức giận, liền giận chó đánh mèo đối với Diệp Mạnh Tiêu. Hơn nữa, lúc ấy tài vụ công ty cùng ít hạng mục khác do Diệp Mạnh Tiêu quản lý xảy ra vấn đề, càng làm cho Diệp Quân nổi trận lôi đình, rốt cục có cái cớ để bùng nổ.

   Diệp Mạnh Giác vô tình tra được những điều này, nhưng vì sợ chuyện này ảnh hưởng đến hình tượng của Diệp Mạnh Tiêu trong lòng Diệp Tư nên hề cho biết. Hơn nữa, nếu để cho biết mình phải là cháu Diệp gia, đứa bé mồ côi, lại như vậy đáng thương như vậy, biết có bao nhiêu thương tâm.
   JuuniHaru thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 36:
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Khánh Linh

   Diệp Mạnh Giác lo lắng như vậy phải là có lý. còn nhớ ràng rành mạch đoạn thời gian trước đây lúc nhận Diệp Tư về nhà, phải tốn nhiều công sức mới khiến cho an tâm ở lại. Nếu giờ lại để cho biết phải là con cháu Diệp gia, nhất định càng có cảm giác an toàn, cho dù thương chiều chuộng đến đâu, trong lòng trước sau gì cũng có chướng ngại.
   Ở trong lòng Diệp Mạnh Giác, Diệp Mạnh Tiêu dù có liên hệ máu mủ với hay , với hề có bất kỳ ảnh hưởng gì. Cho dù có liên hệ máu mủ, ấy vẫn là người hai mà luôn kính trọng, là hai luôn quan tâm chăm sóc , là thần tượng của từ thời thiếu niên cho tới nay. Cho nên, Diệp Tư đối với , chính là thân nhân của , là máu mủ duy nhất của người thân nhất để lại cho . Từ lúc tìm được đến giờ luôn cảm thấy mình may mắn, bất cứ chuyện gì cũng thể so sánh được. nhìn an tâm ở lại, nhìn chậm rãi học làm nũng với , nhìn mỗi ngày ỷ lại vào , từng bước , mỗi ngày, mỗi việc, đều nhớ rành mạch, thậm chí ngay cả những tâm tình vui sướng của đều nhớ ràng đến ngờ.

   Cho dù khi phát mình có vài phần ý muốn chiếm hữu đối với , cũng nghĩ cho biết này, bởi lòng coi như cháu ruột mà nuôi nấng, mà cũng chỉ biết là chú ruột. Tâm tư riêng của chỉ có thể mang đến thương tổn cho , cho nên, thêm lần nữa đè nén, thêm lần nữa lùi bước, chính vì sợ bị thương tổn. , Diệp Mạnh Giác, cái gì cũng sợ, chỉ sợ bé cưng của bị thương tổn.

   Hoàn hảo là, bé cưng của cũng như , cũng có loại tâm tư khác. Cho dù là về sau thể tránh khỏi bị tổn thương, nhưng ít nhất, đối với , dù gì cũng là người thân nhất.

   Nguyên nhân Diệp Tâm bị bại lộ là từ lần Diệp Tư bị bắt cóc. Có thể bởi vì do Kiều Hoa Hoa gây ra họa này nên Trần Á sau đó đích thân cẩn thận điều tra, từ đó biết thêm chút về vụ án. Bạn học Lệ Vi , ta vốn dĩ cũng có ý muốn bắt cóc Diệp Tư, chỉ muốn tìm vài người chung tay dạy dỗ Diệp Tư chút, nhưng chính vì ta nhận được cú điện thoại khi nhóm ta đường theo đuôi Diệp Tư nên càng tức giận, tạm thời thay đổi chủ ý ban đầu.

   Cú điện thoại kia là do Diệp Tâm gọi tới. Trần Á cũng trực tiếp cho Diệp Mạnh Giác chuyện này, về sau tìm được cơ hội gặp riêng Tần Vi Khiêm, cẩn thận thử cậu ta phen, cảm thấy cậu ta có vấn đề mới tố cáo tình cho .

   Nếu Diệp Tâm có vấn đề, như vậy chuyện của Vương Khải biết được từ Diệp Tâm nhất định cũng có vấn đề. Tuy nhiên, trước mắt xem ra, phản ứng của Vương Khải tỏ ra cho Diệp Mạnh Giác biết rằng, năm đó ông ta đúng là hãm hại Diệp Mạnh Tiêu. Về phần vì sao bà xã Vương Khải lại muốn mượn tay Diệp Tâm để chọc cho chuyện này lòi ra, Diệp Tâm liên quan thế nào tới bà ta, bọn họ vẫn chưa nắm .

   Diệp Mạnh Giác sợ hãi chuyện Diệp Tư bị bắt cóc lại lần nữa phát sinh, sai hai vệ sĩ thầm theo Diệp Tư, hơn nữa lái xe cũng được thay bằng nữ nhân viên tinh nhuệ của công ty vệ sĩ. Lúc Diệp Tư hỏi về chuyện này, sợ bé con bị hoảng nên khác rằng gần đây trong nhà tiểu Lý có việc, phải về nhà.

   Bọn họ bên này chuẩn bị kỹ càng, nhưng đối phương lại ra tay. Tư liệu về Diệp Tâm cũng nhanh chóng tra ra được, mặc dù vẫn có ít việc mơ hồ , nhưng cũng biết được đại khái. ta là con của người năm đó lái chiếc xe tải đụng phải Diệp Mạnh Tiêu. Người tài xế kia sau khi gây ra vụ án liền lái xe đào tẩu, hoảng hốt chạy bừa rồi lao xuống khỏi đường cao tốc. Nghe , vợ ta qua đời, trong nhà chỉ có con mới mười mấy tuổi. Sau khi chuyện này xảy ra, Diệp Tâm bởi vì đồng ý bị gởi nuôi ở nhà bà nên rời nhà ra ngoài, được bà lão thu dưỡng. Bởi vì cũng che giấu thân thế của mình đối với bà lão, nên lúc Tần Vi Khiêm cho người điều tra gia thế cũng phát được vấn đề. Lần này đào được ít manh mối là do bái tế cha mình, từ đó mới liên hệ tới người tài xế.

   Diệp Tư tan học về nhà, vừa đẩy cửa ra cảm thấy là lạ, bởi trong khí có mùi hoa lài nhàn nhạt.

   “Dì Thái?” Diệp Tư thử kêu lên.

   Mùi này chính là mùi mà Diệp Tư thích nhất, Dì Thái biết rất , lúc trước khi bà còn làm việc ở đây thường xuyên xịt loại nước hoa này trong khí.

   phụ nữ từ trong nhà ăn ra, quả nhiên là Dì Thái.

   “Dì Thái!” Diệp Tư quăng giày, bổ nhào qua. Dì Thái thấy cũng vui mừng, vội vàng đón được , hàn huyên chuyện nhà suốt buổi chiều.

   Dì Thái là do Diệp Mạnh Giác cố ý tìm trở về sau khi phát chuyện của Dì Lưu, bà với Diệp Tư từ trước tới nay thân thiết, lại là người tình thương Diệp Tư, nghĩ nghĩ lại còn ai thích hợp hơn bà.

   Diệp Mạnh Giác tâm phiền ý loạn, đứng ngồi yên, Dì Thái gọi điện thoại tới lúc đó mới biết vì sao bản thân mình suốt ngày lại hoảng hốt như vậy. khoác áo lên, chạy nhanh về nhà. Nghe Dì Thái , buổi trưa Lý Hoa Quyên có qua nhà chuyến, bà biết Lý Hoa Quyên ở lầu với Diệp Tư cái gì, chỉ biết là sau khi bà rồi Diệp Tư tự giam mình ở trong phòng, ra.

   Diệp Mạnh Giác gõ cửa hồi lâu rồi đành phải lấy chìa khóa dự bị ra, tự mình mở cửa vào.

   Diệp Tư cuộn mình ngồi trước cửa sổ, đầu chôn trong cánh tay, chỉ có cái đầu đen thùi thò ra cho Diệp Mạnh Giác thấy. Tuy rằng nhìn thấy mặt , nhưng hai vai run nhè cho Diệp Mạnh Giác biết, khóc. Tình cảnh này khiến nhớ tới hình ảnh năm đó khi đến nhi viện thấy . Khi đó, cũng giống y như vậy, nho co rút lại thành cục ngồi ở trong góc, mặt chôn trong cánh tay, như là con thú bị vứt bỏ, gầy đơn đáng thương. biết, Lý Hoa Quyên hẳn hết cho biết.

   Trái tim cũng đau nhói từng cơn theo từng nhịp run lên của đầu vai , đây là bảo bối nâng niu thương trong lòng bàn tay, nào đâu ngờ, nguyên nhân vì mà lại để cho bị ấm ức khổ sở.

   “Bé cưng.” giọng gọi .

   “Bé cưng.” tới gần , nửa quỳ nửa ngồi ở trước mặt , đưa tay muốn nâng đầu lên nhìn , nhưng được như mong muốn. Bé con thoạt nhìn yếu ớt lúc này lại ngoan cường chịu ngẩng đầu. lại dám dùng sức, sợ làm đau , chỉ đành vuốt đầu , giọng năn nỉ. biết bao lâu sau, quỳ đến chân tê rần cũng dám đứng dậy, đành ngồi xuôi xuống, ôm trọn vào trong ngực.

   “Bé cưng, bé cưng, chú phải làm sao? Chú phải làm sao mới được đây?” giọng hỏi, chuyện này là vô ý, thương , hận thể móc trái tim ra đưa cho , nhưng lại trong lúc lơ đãng vô tình mà làm cho thương tâm.

   “Bé cưng, bé cưng, bé cưng...”

   Diệp Tư ngẩng đầu lên từ trong khuỷu tay , thấy nỗi hối hận trong mắt Diệp Mạnh Giác, lắc đầu, : “Chú, , trách chú.”

   Sao có thể trách đây? Qua nhiều năm như vậy, luôn luôn chăm sóc rất tốt, thậm chí có thể còn tốt hơn so với cha mẹ của mấy đứa trẻ khác. ràng biết giữa hai người có bất kỳ liên hệ máu mủ gì nhưng vẫn luôn thương thay đổi, dùng mọi cách cưng chìu , sao có thể trách được?

   Nhưng mà, nếu phải là cháu của , vậy là gì đây? (KL: Xời, may quá còn gì.)

   Ánh mắt vừa mê man vừa chứa đựng lo sợ yên nhìn làm Diệp Mạnh Giác căng thẳng trong lòng, thậm chí cảm thấy được chỉ giây sau thôi rời . vội vã vỗ sau lưng , : “Bé cưng, đừng nhìn chú như vậy, bé cưng, thể nhìn chú như vậy. Chú bé cưng, mặc kệ bé cưng có phải là cháu của chú hay , chú đều bé cưng. Trước kia, chú nuôi bé cưng lớn giống như nuôi con , nhưng chú bé cưng. Bây giờ, bé cưng phải là cháu của chú, chú vẫn bé cưng như vậy. Bé cưng, bé cưng là của chú, mặc kệ mọi có chuyển biến thế nào bé cưng vẫn là của chú.”

   Diệp Tư vẫn mờ mịt bất lực nhìn như cũ. Môi đưa đến gần mắt , mới nhắm mắt lại. lần lượt hôn mắt , có vẻ như muốn dùng lửa nóng của môi mình mà hòa tan ánh mắt mê man của .
   Tay Diệp Tư sờ sờ tiến vào trong quần áo của . Tay lạnh như băng đụng tới da thịt như lửa nóng của , lập tức khiến cả người rùng mình cái.

   rời môi khỏi đôi mắt , nhìn về phía .

   Trong lòng bé cưng vẫn nhắm mắt lại như cũ, môi mím chặt, tay lại lung tung sờ mó người , cách quần áo đè lại tay , lúc này mới mở to mắt mà nhìn .

   “Bé cưng.” cố nén ngọn lửa hừng hực mà bàn tay bé của châm lên, hạ giọng , “Bé cưng, đừng quậy.”

   sợ, sợ rằng nếu làm chuyện đương với lúc này làm cho mọi việc trở nên tệ hơn, bình thường thích chuyện này, lần nào cũng đều do vừa dỗ vừa lừa mới ăn được.

   “Chú.” Trong mắt còn đong đầy hơi nước, mịt mờ mờ mịt nhìn lắm, nhưng giọng của lại rất kiên định, “Chú.”

   Tay tránh thoát được tay , tiếp tục bò lên , lúc đụng đến trước ngực , rên lên tiếng, cũng nhịn được nữa mà ấn xuống, sau đó là mưa hôn ùn ùn kéo đến.
   (Nhan: ai ta sai ta chịu, chớ ta thấy nam nữ mà tinh thần bất an thường hay bị áp lực cuộc sống cách giải quyết nhanh nhất là cái này nha~…. Bà con, lấy bông băng thuốc đỏ ra, H tới…)

   Thân mình bé bỏng của ở trong lòng trốn tránh giống như bình thường, mà ngược lại lại có dạng tư thái chào đón tự nhiên. Hai tay của ôm lấy cổ , phối hợp hôn môi với , chân chủ động bò lên hông của , buộc vòng quanh, có vẻ như dùng hết khí lực toàn thân. đón ý phối hợp của tuy trúc trắc nhưng là trí mạng đối với người khác.

   “Bé cưng...” Diệp Mạnh Giác thở hổn hển, rời miệng ra, chậm rãi hôn xuống thân. Diệp Tư lại dường như ngại chậm, đưa tay vội vàng kéo ra dây lưng của . giật nửa ngày mà có chút dấu hiệu lỏng ra nào khỏi tức giận, miệng la hét: “Cởi, cởi, cởi hết.”

   Diệp Mạnh Giác thấy càng lúc càng sốt ruột nên vội vàng tự mình cởi bỏ dây lưng. Vật khổng lồ nóng rực mất trói buộc, ngạo nghễ nhảy ra. Diệp Tư vươn tay nắm lấy quái vật to lớn nóng rực đáng sợ kia. Diệp Tư chỉ khẽ đụng rồi ngay lập tức lui tay về. Diệp Mạnh Giác cho, bàn tay to của bao lấy bàn tay bé của , áp lên vật lửa nóng đó, với : “Bé cưng, mau cảm thụ nó, mau cảm thụ thương của nó đối với bé cưng.”

   Vật nóng rực trong tay có vẻ như giần giật phát triển lớn hơn, nhìn nơi đó, đồng thời cảm thụ sống bừng bừng khổng lồ trong lòng bàn tay.

   “Nó chỉ như vậy đối với bé cưng, chỉ với bé cưng nó mới lớn như vậy, nóng như vậy, khẩn cấp như vậy. Bé cưng, nó giống như chú, chỉ cần bé cưng, chỉ có cảm giác với bé cưng, bé cưng, bé cưng.”

   “Tiến vào!” Diệp Tư lắc lắc thân mình , “Chú, tiến vào.”

   muốn ôm đến giường, lại lắc đầu liên tục, miệng chỉ : “Tiến vào, chú, tiến vào.”

   Ở trước mặt , Diệp Mạnh Giác vốn hề có chút tự chủ nào, lúc này còn cầu bức thiết như vậy, càng cách nào chế ngự được, động dưới thân cái liền vào sâu.

   Diệp Tư cau mày, cắn môi dưới, cũng chuyện.

   Diệp Mạnh Giác biết đây là vì thân thể chưa mở ra, tiến vào nhanh như vậy, lại vĩ đại như vậy, dĩ nhiên là đau rồi.

   “Ngoan, ngoan.” tất nhiên biết đau, nhưng cũng dừng lại được, chỉ thả chậm tốc độ, vừa hôn môi , đầu lưỡi dùng sức cạy mở môi dưới cắn chặt của . Đầu lưỡi của linh hoạt liếm môi dưới của , hết lần này đến lần khác, chi chít mật vỗ về, như là muốn vuốt ve dấu răng môi cho đến khi nó biến mất.

   Bàn tay to của mang theo nhiệt lượng làm người ta an tâm, ấp lên trước khuôn ngực mềm mại như nước của , khi , khi ngón tay cái xoay quanh vòng đỉnh hồng đậm. Từng chút khiến thân thể cứng ngắc vì căng thẳng của chậm rãi mềm nhũn ra.

   khỏi sinh ra tia khuây khoả, mũi phát ra tiếng rên . Nghe được thanh của , liền gia tăng độ mạnh yếu, đầu ngón tay dùng sức vê lên bộ ngực trắng noãn của .

   “Chú.” thừa dịp bờ môi của rời thở hổn hển nũng nịu kêu lên, hai gò má đỏ ửng, ánh mắt mê ly, môi sưng đỏ kiều diễm. Ánh sáng mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào thân thể , khiến da thịt vốn như tuyết trắng của nay gần như trong suốt, sáng lên như .

   “Chú.” Ánh mắt nhìn tràn đầy khát cầu, chu môi, giống như trở về lúc còn lúc muốn đòi kẹo từ .

   “Bé cưng.” Hai tay nắm chặt lấy vòng eo yếu ớt của , dưới lưng dùng sức, tùy theo mong muốn của , đây là lần đầu tiên khát cầu , sao lại thỏa mãn ? Tùy theo mong muốn của .

   Khuôn ngực trắng noãn của theo lực đẩy mạnh của , bị khống chế mà đung đưa nảy lên, nhìn trong mắt càng kích thích vô cùng. nhíu chặt mày, hé mở môi đào, đều là cực hạn dụ hoặc đối với .

   Môi đào kia phát ra tiếng rên rỉ vụn càng như lửa cháy đổ thêm dầu, khiến cho càng đánh càng hăng.

   “A, chú, chú...”

   Dường như chịu nổi lực đẩy cùng tốc độ của , như con thuyền gặp phải sóng to, lơ lửng đầu sóng, muốn bấu víu nhưng làm thế nào cũng bắt được, như rơi xuống từ đầu ngọn sóng vĩ đại, thét lên tiếng, ưỡn cong thân thể lên.

   Mắt thấy muốn xụi lơ xuống, vẫn được bao phủ bên trong phiến hoa kia, lại vươn cánh tay, ôm từ phía sau, toàn bộ thân thể mềm yếu của ngồi ỷ trong lòng , tùy ý lửa nóng đòi lấy như trước.

   “Bé cưng, bé cưng.” vừa đẩy cự đào trong cơ thể , ngoài miệng cuồng loạn kêu, “Bé cưng, bé cưng, chú bé, bé cưng, bé cưng là của chú, bé cưng…”

   p/s: điểm danh nào, có ai mất máu quá nhiều ??? Ha ha ha…. Hết H, hết luôn chương……
   thedark, Lạa tranh, Juuni2 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 37:
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Khánh Linh
   biết qua bao nhiêu lần lên đỉnh, Diệp Mạnh Giác mới dừng lại, bé cưng dưới thân sớm chịu nổi mà xụi lơ rồi, cả người ướt đẫm mồ hôi, dưới thảm cũng có mảnh ướt át.

   Diệp Mạnh Giác cảm giác lần này mình có chút tàn nhẫn, vội vàng cẩn thận kiểm tra hết lượt. Chỗ thịt non của sưng đỏ, ánh nước dấp dính sáng lấp lánh xung quanh, còn có dòng chảy xuống, hòa lẫn chất lỏng của , trợt xuống thảm trải sàn.

   Cho dù là vừa mới ân ái xong, nhưng Diệp Mạnh Giác nhìn như vậy cũng cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, cả người lại bắt đầu khô nóng hừng hực. nhanh chóng dời tầm mắt, nhìn lên gương mặt đáng thương, mệt mỏi mất sức mà nhắm mắt lại, có vẻ như ngay cả hô hấp cũng phải dùng hết sức lực. Hiển nhiên là thể tiếp tục giao triền nữa.

   Diệp Mạnh Giác ôm vào phòng tắm, mở nước điều chỉnh cho ấm, rồi cứ ôm như vậy mà tắm rửa sạch .

   “Bé cưng, bà gì với bé cưng vậy?” Diệp Mạnh Giác ôm Diệp Tư nằm giường, nãy giờ vẫn lên tiếng, nhưng biết chưa ngủ.

   “Chú.” giọng hô, “Chú, chú phải là chú ruột của bé cưng, đúng ?”

   “Bé cưng.” Diệp Mạnh Giác nghĩ nghĩ, , “Bé cưng, cho dù thế nào, bé cưng vẫn là bé cưng của chú. Chú thương bé cưng trước sau như . À mà , chú bé cưng nhiều hơn trước, cho nên bé cưng đừng đau lòng, được ?”

   “Bởi vậy nên ông mới thích bé cưng, phải ? Bởi vậy nên ông mới đuổi ba , phải ?”

   ,” Diệp Mạnh Giác , “, bé cưng, ông chỉ nhất thời nghĩ thông, giờ ông cũng hối hận lắm đó.”

   phải, nhất định là ông thích bé cưng.” Diệp Tư trong lòng lắc lư đầu, “Mỗi lần ông nhìn đến bé cưng đều hung dữ như vậy.”

   Diệp Mạnh Giác cúi đầu hôn lên trán của , : “Bé cưng, phải ông hung dữ với bé cưng đâu, mà là ông áy náy, biết phải đối mặt với bé cưng thế nào. Trước giờ ông vẫn là người cố chấp, bé cưng nhớ lúc bé cưng còn à, ông còn thường xuyên muốn đánh chú đó nhớ ?”

   Diệp Tư nghe vậy mới cười thành tiếng, “Chú, làm gì có? Lần nào ông cũng chỉ hù dọa chú thôi.”

   “Đúng vậy, lần nào ông cũng là muốn đánh chú, mà chẳng bao giờ xuống tay. Chỉ cần ba của bé cưng cản lại, ông liền lập tức xoay người . Bé cưng cũng thấy rồi đó, ông chính là người như vậy.” Diệp Mạnh Giác , “Cho nên, bé cưng à, phải là ông thích bé cưng, ông chỉ biết nên đối mặt với bé cưng thế nào mà thôi.”

   vậy sao?” Diệp Tư bò từ trong lòng ra, đôi con ngươi lóe sáng nhìn , đôi mắt to đen trắng ràng tràn đầy nỗi ước vọng...

   Như để chứng minh lời hoàn toàn chân , Diệp Mạnh Giác gật mạnh đầu, : “Ừ, mà. Bé cưng phải tin tưởng chú, được ?”

   Diệp Tư cong môi nho lên, “Vâng, bé cưng tin tưởng chú.”

   Khuôn mặt tươi cười của tuy vẫn chưa nở rộ hết mức nhưng cũng vô cùng chói mắt, Diệp Mạnh Giác nhịn được nâng mặt lên, hôn mạnh xuống. bé này, mộng tưởng vài năm, rốt cục bây giờ có thể muốn làm gì làm, mà giống như hồ nước bị chặn dòng lâu nên khi vừa mở miệng cống hồng thủy liền lập tức ào ào tuôn ra hoàn toàn thể khống chế nổi. Vừa mới rong ruổi thân thể xong mà tại chỉ cười nụ là có thể khiến lại bị dục hỏa đốt người. cũng hiểu, vài năm trước đây, sao lại có thể nhẫn nhịn được.

   “Chú!” Diệp Tư đẩy ra, nửa làm nũng nửa thở phì phì , “Chú, chú đừng như vậy mà, người ta còn đau.”

   Diệp Mạnh Giác nghĩ đến nơi đó của sưng đỏ, biết là thể bắt nạt lần nữa nên đành phải từ bỏ ý định, chỉ ôm hôn nửa ngày mới buông ra.

   Diệp Tư nằm trong lòng , bắt được ngón tay làm loạn người .

   “Chú.” bứt rứt lúc cuối cùng mới thốt ra, “Chú, khi nào chú thích người ta? Ý người ta là cái loại “thích” kia kìa…”

   Diệp Mạnh Giác nghĩ chút, : “Vậy còn bé cưng sao?”

   “Người ta hỏi chú trước mà!” Diệp Tư làm nũng kêu lên, “Chú trước !”

   Diệp Mạnh Giác cúi đầu cười, lồng ngực của Diệp Tư ép sát vào cũng rung theo. Diệp Tư nhàng cào , lập tức cầu xin tha thứ: “Được rồi, được rồi, chú , ngoan nào, làm khó nữa.”

   Lại ngừng chút mới lên tiếng: “Chú mà , bé cưng được trách móc chú là cầm thú nhé!”

   “Ha ha ha.” Diệp Tư ngây ngốc cười, “ trách đâu! Ha ha ha.”

   “Ừm, có lẽ là bắt đầu từ năm thứ ba chúng ta chung sống với nhau, khi đó bé cưng còn . Khi chú hiểu ra giật nảy mình, nên chú vẫn trốn tránh mãi. Khi đó, chú vừa nghĩ là phải trốn tránh bé cưng trong lòng liền khổ sở cực điểm. ràng là vấn đề của bản thân chú, thế mà lại muốn bỏ bé cưng ở nhà mình. Lúc đó chú thống hận bản thân mình ghê gớm. Nhưng chú lại dám trở về sống cùng bé cưng, chú sợ vừa nhìn thấy bé cưng nhịn được, bổ nhào vào bé cưng giống như bây giờ.”

   “Đầu năm thứ ba?” Diệp Tư giật mình ngẩng lên nhìn .

   “Ừ.” Diệp Mạnh Giác hơi ngượng, “Bởi vậy chú mới , bé cưng đừng trách chú là cầm thú đó.”

   ,” Diệp Tư lắc đầu liên tục, “Chú, chú biết, chú biết, người ta khi nào thích chú nha.”

   Diệp Mạnh Giác nhìn , chần chờ hỏi: “ lẽ cũng là đầu năm thứ ba?”

   “Đúng.” giọng , “Đúng là đầu năm thứ ba.”

   Hai người chuyện tiếp nữa mà chỉ im lặng nhìn nhau. Những năm qua đó, những năm tháng thương sâu sắc và lặng câm mình ôm mối tương tư đó, hóa ra hai người đều lẫn nhau. Nhưng vì ai cũng khư khư chôn chặt bí mật của riêng mình, mà luôn lo sợ bất an, luôn dè dặt cẩn trọng trong đau xót. Nhưng cho dù là vậy, bây giờ khi cả hai cùng nhìn lại, tất cả đều đáng giá, dù có phải chịu thống khổ cùng thương tâm nhiều hơn nữa cũng so được với hạnh phúc được chung sống chỗ của hai người hôm nay!

   Diệp Mạnh Giác thở dài sâu, ôm chặt vào lòng, nụ hôn rơi xuống trán dày đặc. có cách nào biểu đạt được xúc động trong lòng mình, chỉ cảm thấy thể hôn . Trong sáu năm qua, bao lần trằn trọc yên, trắng đêm khó ngủ, cũng bấy nhiêu lần khó vào giấc mộng, thậm chí có khả năng còn nhiều hơn , ít nhất, có ai lúc nào cũng chăm chăm thu xếp tìm bạn trai cho !

   Nghĩ đến đây, hỏi: “Bé cưng, chú có làm bé cưng đau lòng ? Chuyện chú cùng với Dư Chi ấy?”

   Diệp Tư chôn trong lòng lời nào.

   “Chú biết, bé cưng nhất định rất khổ sở. Bé cưng, xin lỗi, đó là lỗi của chú. Chú chỉ muốn để ấy giúp chú, kềm chế cho chú sinh ra ý tưởng cầm thú đối với bé cưng! Chú và ấy có làm gì hết, cả hôn cũng có. đó!”

   “Chú mà có làm gì khác,” Diệp Tư nhíu lại cái mũi, ngẩng đầu chui từ trong lòng ra, nghiến răng nghiến lợi : “Nếu chú có làm gì khác với ấy, người ta… người ta cho chú hôn nữa!”

   Diệp Mạnh Giác vội vàng : “ có, ngoan nào, mà! tin, bé cưng hỏi dì Dư Chi !”

   “Vậy những người khác sao? Những người khác cũng có sao?” Diệp Tư nhất quyết tha mà hỏi tới.

   mặt Diệp Mạnh Giác khỏi nổi lên ba vạch đen, biết ngay là bảo bối nhà nhân cơ hội để chất vấn mà.

   có, đều có. phải chú rồi đó sao? Chỉ có đối với bé cưng chú mới có ý tưởng cầm thú, ai khác cũng thể! Chỉ đối với bé cưng chú mới như vậy, ngoan.”

   chứ?”

   !”

   Diệp Tư cũng biết chú của khát vọng đến thế nào, giống như Kiều Hoa Hoa vậy. Nhịn lâu như vậy, mai kia khi đạt được ước nguyện muốn đem dồn nén mấy năm qua ra mà thanh toán sạch

   Tuy nhiên, lại đảo ánh mắt, hỏi: “Chú, lần đó… cũng là lần đầu tiên của chú sao?”

   Hỏi xong, mặt hồng thấu, dường như là ngượng quá nên lại bổ sung: “Chú cũng lớn như thế, nhất định là từng rồi, Kiều Hoa Hoa ...”

   vừa , vừa thầm sám hối trong lòng, ‘Kiều Hoa Hoa, xin lỗi, mượn tên cậu chút nhé, tuy nhiên, chính cậu cũng tự nhận cậu là nữ lưu manh đó thôi, thêm cái tội danh nữa cũng đáng gì đâu nhỉ.’

   Diệp Mạnh Giác khỏi bật cười điểm điểm mũi , “Bà quản gia ! Cái gì cũng muốn hỏi.”

   xong, đặt cằm đầu , : “Bé cưng, chuyện gì gần đây của chú bé cưng cũng đều biết, nhưng những chuyện trước kia của chú, bé cưng biết. Bé cưng, chú kể cho bé cưng nghe chuyện của chú lúc tuổi còn trẻ, có được ?”

   “Vâng.”

   “Lúc chú học đại học có người bạn , lúc đó ấy ở trong nước, quen biết nhau trước khi chú xuất ngoại. ấy có dáng người rất xinh đẹp, cũng dịu dàng, khí chất rất giống chị dâu. Cho nên, chú vừa thấy được ấy thích ấy ngay, bởi vì chú luôn luôn hy vọng có thể có được tình giống như của hai và chị dâu, cho nên bất giác lấy họ làm khuôn mẫu để noi theo.”

   “Chú thích mẹ của người ta sao?”

   “Thích lắm, nhưng phải loại thích đặc biệt giữa nam và nữ, mà đúng là kính nể, thưởng thức nhiều hơn. kia là bạn đầu tiên của chú, nếu như tính bé cưng, ấy là bạn duy nhất của chú.”

   “Chú...”

   “Ừ?”

   “Chú... Người ta là bạn của chú hả?”

   “Bé cưng ngốc, bé cưng phải bạn chú là gì? Bộ muốn ăn quịt hả?”

   “Ha ha ha a.” Diệp Tư trong lòng ngây ngô cười, bạn , bạn , hai chữ kia thần kỳ.

   “Bé cưng ngốc, bé cưng ngốc của chú, sao bé cưng lại thay đổi nhanh đến chóng mặt thế nhỉ, chú nên làm sao với bé cưng mới được đây?”

   Diệp Tư ngây ngô nên vội vàng vui vẻ với chuyện này mà hoàn toàn quên mất chuyện chất vấn Diệp Mạnh Giác lúc nãy.

   Lý Hoa Quyên tất nhiên biết, khi Diệp Mạnh Giác nhận định chuyện gì cách nào thay đổi được. tại, nếu biết thừa chân tướng chắc chắn tách ra với Diệp Tư nữa. Cho nên, sau vài ngày suy tư, bà tìm Diệp Tư để kể hết cho nghe. Bà muốn cho Diệp Tư hiểu rằng có thể công khai bí mật này, bà thể trơ mắt nhìn Diệp Mạnh Giác vì muốn bảo hộ mà phải mang lưng thanh danh loạn luân.

   Đúng như bà định liệu, sau khi Diệp Tư biết chuyện, Diệp Mạnh Giác liền thản nhiên công khai nắm tay , mười ngón tay của hai người quấn vào nhau xuất tại Diệp gia dưới thân phận là người . Diệp Tư có vẻ như còn có tơ lo lắng, nhưng Diệp Mạnh Giác chả kiêng nể gì, ánh mắt của luôn dịu dàng đặt thân thể , lát cũng dời được.

   Lý Hoa Quyên cũng biết là nên chúc phúc hay là nên phản đối, sắc mặt bất định nhìn nhìn bọn họ, thôi vậy, cứ tuân theo tự nhiên . Lúc Diệp Quân từ lầu xuống, nhìn thấy Diệp Mạnh Giác cầm xiên trái cây đút cho Diệp Tư, thoáng nhíu mày rồi lại thêm cái gì, xoay người tới thư phòng.

   Quan hệ giữa Diệp Tư và Diệp Mạnh Giác xem ra được chân chính xác nhận ở Diệp gia.

   Tần Vi Khiêm đem tất cả các chứng cứ điều tra về Vương Khải đến văn phòng của Diệp Mạnh Giác.

   Vừa vào cửa, Diệp Mạnh Giác đứng ở trước tủ sách, đưa lưng về phía .

   hỏi: “Giờ muốn đem tài liệu giao cho cơ quan công an à?”

   “Đúng.”

   phải đợi người phía sau màn sao?”

   Diệp Mạnh Giác xoay người, lắc đầu, “Chả có động tĩnh gì sất, tôi cũng có khả năng lúc nào cũng ngồi yên mà rình chờ. ngày giải quyết ông ta, tôi cứ cảm thấy như nghẹn ở cổ họng, thập phần bứt rứt.”

   “Vậy trực tiếp tìm người lặng lẽ xử lý ông ta được rồi, còn khởi tố cái gì?”

   , tôi nhất định phải để cho cơ quan tư pháp trừng trị ông ta, đem mọi chuyện của tôi đưa ra ánh sáng, công khai minh bạch, trả lại trong sạch cho tôi. Coi như là cho Tiểu Tư câu trả lời thỏa đáng.” Diệp Mạnh Giác , “Về phần giải quyết ông ta, còn nhiều biện pháp khác.”

   Chương Thiên Cương, luật sư phục vụ rất nhiều năm cho Diệp thị, sau khi nhìn thấy được tài liệu lập tức hỏi Diệp Mạnh Giác: “Những tài liệu này, cha cậu cũng biết rồi chứ?”

   Diệp Mạnh Giác : “ cần cho ông ấy biết, những thứ này đều là , cứ dựa theo lời tôi mà làm là được.”

   Chương Thiên Cương do dự chút, rốt cuộc vẫn ra: “Tôi nghĩ hay là để tôi với cha cậu tiếng. Trước đây ông ấy cũng từng kêu tôi điều tra số việc, trong đó cũng bao gồm Vương Khải.”

   “Điều tra cái gì?” Diệp Mạnh Giác hỏi.

   “Chuyện này xin lỗi tôi trả lời được. Tôi có nguyên tắc bảo vệ bí mật cho khách hàng của mình.” Chương Thiên Cương , “Bất quá tôi tin rằng nếu thấy cần phải cho cậu biết, tôi nghĩ Diệp tiên sinh tự cho cậu.”

   Chiều hôm đó, Diệp Mạnh Giác bị Diệp Quân điện thoại gọi về nhà. Quả nhiên Chương Thiên Cương việc đó cho Diệp Quân biết.

   “Nghe Thiên Cương , con tra chuyện của Vương Khải hả?” Diệp Quân hỏi.

   phải tra, mà chính xác hơn là muốn tố giác ông ta lên cơ quan công an.”

   “Việc này con buông cái , cần lo.” Diệp Quân , “Ba còn có việc muốn tra tiếp, con cần lo đến chuyện này.”

   Diệp Mạnh Giác nhìn Diệp Quân, từng chữ từng câu: “Ba, Vương Khải có thể là hung thủ sát hại hai và chị dâu, ba có biết ?”

   Sắc mặt Diệp Quân càng thay đổi, “Ba , chuyện này con đừng hỏi tới.”

   Diệp Mạnh Giác đứng phắt lên, tức giận chất vấn: “Có phải bởi vì hai phải là con ruột của ba, cho nên ba liền mặc kệ ấy chết minh bạch, có phải ? Con nghe lời ba, Vương Khải kia, con nhất định giao cho cơ quan tư pháp, chứng cứ trong tay con đủ để chứng minh năm đó ông ta vì muốn che giấu hành vi phạm tội của mình mà thuê người giết người bịt miệng! Con nhất định đòi lại công bằng cho hai!”

   Diệp Mạnh Giác xong, đá văng ra ghế dựa, xoay người rời . Lúc tới cửa, dừng lại, “Ba, con ngờ ba lại là người máu lạnh như vậy. Cho dù hai phải là con của ba, nhưng ấy lớn lên cạnh ba nhiều năm như vậy, người ưu tú đến thế, mà chỉ vì năm đó mẹ ấy phạm sai lầm mà ba lại đối đãi như vậy với ấy sao? Ba làm con thất vọng rồi!”

   Diệp Mạnh Giác bước ra cửa. Diệp Quân đứng cạnh cửa sổ nhìn bước ra sân, thầm thở dài trong lòng. Thằng bé này, từ , cũng nhận được bao nhiêu thương từ ông, thậm chí Lý Hoa Quyên cũng có cho nó nhiều quan tâm. Ngược lại, Diệp Mạnh Tiêu thương nó nhiều hơn, cho nên tình cảm của hai em rất tốt. Ông ngờ là có ngày, thằng bé này trưởng thành lại giống Diệp Mạnh Tiêu đến thế, trí tuệ nhạy bén như vậy, đường hoàng đoan chính, là người đàn ông đầu đội trời chân đạp đất. Có lẽ, ông thất bại trong vai trò làm cha, đối với hai đứa con trai mà , ông đúng là người cha thất bại.
   thedark, Juuni, Đinh lăng2 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 38:
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Khánh Linh


   Diệp Mạnh Giác cũng nghe theo lời Diệp Quân, trực tiếp trình chứng cứ phạm tội của Vương Khải lên cơ quan công an. Nhưng khi công an phái người đến nhà Vương Khải phát ông ta lẩn trốn. Vì ông ta phạm tội khá nghiêm trọng, cảnh sát liền quyết định công bố lệnh truy nã. Việc Vương Khải bỏ trốn nằm ngoài dự đoán của Diệp Mạnh Giác. Bọn họ hành động kín đáo, nếu Vương Khải biết được tin mà hơn nữa còn lập tức chạy trốn, vậy vấn đề chỉ có thể là từ chỗ Diệp Quân mà ra.

   Diệp Quân ngồi ghế tựa trong thư phòng, dường như nhắm mắt dưỡng thần. Diệp Mạnh Giác xông vào thư phòng, nhìn đến bộ dạng này của ông càng thêm nổi trận lôi đình.

   “Vì sao ba lại báo tin cho Vương Khải?” Diệp Mạnh Giác nỗ lực kìm nén lửa giận, hỏi, “Con cần ba cho con lời giải thích.”

   Diệp Quân chậm rãi mở mắt ra nhìn Diệp Mạnh Giác, thở dài : “Ba chuyện này giao cho ba mà con cứ nghe, nên ba báo cho ông ta. Nếu ông ta là hung thủ sát hại con, ba tự biết làm gì. Con đừng xen vào nữa.”

   “Oành” tiếng, hai nắm tay của Diệp Mạnh Giác dộng mạnh mặt bàn, hít vào vài cái sâu để bình ổn lửa giận rồi mới hỏi: “ cho con nguyên nhân, nếu , cho dù ông ta có chạy tới chân trời góc biển nào con cũng nhất định lôi được ông ta trở về!”

   “Tạm thời thể nguyên nhân cho con biết được, nhưng ba cam đoan, nhất định bắt ông ta trả giá đắt.” Diệp Quân , “Con chỉ cần tin tưởng ba. Chuyện của con quả là lỗi của ba, nếu nó cũng bị người ta sát hại. Ba hứa, bao giờ lại làm ra chuyện hối hận như vậy lần nữa.”

   Diệp Quân xong, lại dựa lưng vào ghế, nhắm mắt lại, vung tay cách mệt mỏi, “Con về , ba muốn yên tĩnh chút.”

   Thời tiết bên ngoài nặng nề, trong thư phòng cũng tối hơn rất nhiều so với bình thường, Diệp Quân ngồi phía sau bàn làm việc, dáng vẻ khá tiêu điều. Ông rốt cuộc tuổi xế chiều, còn cương quyết và bướng bỉnh như trước kia nữa, tại, tuy rằng ông , nhưng chuyện của Diệp Mạnh Tiêu xem ra vẫn còn là cú sốc lớn với ông.

   Diệp Mạnh Giác đột nhiên mất khí phách muốn tranh chấp cùng ông, : “Được rồi, con tạm thời để yên đó. Tuy nhiên, nếu con cảm thấy ba xử lý thỏa đáng, con tự mình ra tay.”

   ra khỏi thư phòng, Diệp Quân mở mắt ra, “Ba tuyệt đối để bi kịch lại diễn ra lần nữa.”

   Diệp Mạnh Giác xuống lầu, Lý Hoa Quyên cùng mẹ Phúc nghiên cứu đồ ăn buổi tối, thấy xuống liền hỏi: “Chuyện gì vậy con? Sao sắc mặt tốt vậy?”

   có việc gì.” Diệp Mạnh Giác trả lời, “Con về đây.”

   Lý Hoa Quyên vội vàng kéo lại, giọng hỏi: “Sao vậy? Lại cái nhau với ba hả? Mẹ nghe hôm qua con vừa về liền ầm ỹ với ba con trận, rốt cuộc là tại sao?”

   Diệp Mạnh Giác có chút phiền não, với bà: “Mẹ, việc này mẹ cũng đừng hỏi tới, mẹ cứ chuyên tâm quan tâm chăm sóc ba là được rồi.”

   Lý Hoa Quyên hơi tức giận, “Bộ đời trước tôi thiếu nợ Diệp gia các người hay sao vậy, người nào cũng y như người nấy, ba con bớt phát hỏa thân thể tự nhiên tốt thôi. Hai cha con các người chả ai làm tôi bớt lo cả, nếu trong hai giống được Mạnh Tiêu, vừa hiểu chuyện vừa biết săn sóc, tôi đây cũng đỡ phải phí nhiều tâm tư như thế.”

   “Mẹ, sao mẹ lại vậy. Con với ba có việc gì đâu, mẹ đừng để ý. Con nghe lời mẹ, ầm ỹ với ba nữa, được chưa?” Diệp Mạnh Giác bất đắc dĩ , “Mẹ, mẹ nên nhanh nhanh bàn bữa tối với mẹ Phúc , sắp tới giờ cơm rồi đó. Con phải về để còn đón bé cưng tan học nữa.”

   ………………….

   “Chú, hôm nay chú vui hả?” Diệp Tư ngồi lên ghế trước, nghiêng đầu nhìn Diệp Mạnh Giác.

   Diệp Mạnh Giác khẽ cười, : “Tốt mà. Tuy nhiên nhìn thấy bé cưng vui hơn nhiều.”

   Diệp Tư cười rạng lên, rướn về phía , học cử chỉ của , nhàng xoa tóc vài cái, : “Ngoan lắm.”

   Diệp Mạnh Giác khỏi bật cười, “Bé con, đừng có biết lớn gì như thế.”

   “Hừ!” Diệp Tư nhíu cái mũi hừ cái, “ biết lớn là sao? Chú cũng đâu phải chú ruột của người ta đâu.”

   Diệp Mạnh Giác lắc đầu, kể từ khi bé con biết phải là chú ruột của , lần nào cũng dùng những lời này để chặn họng .

   “Chú, buổi tối chúng ta Nguyệt Thành ăn cơm được ? Người ta muốn xem cảnh đêm.”

   Nguyệt Thành nằm tầng cao nhất của Bản thị, là nơi tuyệt hảo để ngắm cảnh đêm.

   Ăn uống no say rồi, Diệp Tư miễn cưỡng dựa ngửa ra ghế ngồi, ợ phát, : “Chú, no quá à.”

   Diệp Mạnh Giác nhìn gương mặt hồng hào trắng noãn của , cưng chiều : “Heo con.”

   Diệp Tư đồng ý, nhíu cái mũi lại kêu lên: “Chú này!”

   Diệp Mạnh Giác thấy lại muốn giương nanh múa vuốt làm loạn nên nữa, chỉ mỉm cười đưa mắt nhìn .

   tầng cao nhất của tòa nhà đối diện bỗng nhiên có hoa lửa. Tòa nhà kia thấp hơn tòa nhà bên này, tuy nhiên ban công tầng thượng lại rất rộng. Lúc này mơ hồ có thể thấy sân thượng có nhiều ánh lửa chợt lóe chợt sáng.

   Diệp Tư lập tức vui mừng kinh ngạc đến trước cửa sổ, vừa vẫy tay gọi Diệp Mạnh Giác: “Chú, chú, mau nhìn kìa! Pháo hoa!”

   Diệp Mạnh Giác đứng dậy tắt đèn, đến bên cửa sổ, ôm từ phía sau.

   “Đẹp quá phải ? Hình trái tim kìa!” Diệp Tư , quay sang nhìn , căn phòng riêng chìm trong bóng tối, đôi mắt đen như mực của phản chiếu ánh sáng lập lòe của pháo hoa nên đặc biệt long lanh, “Đẹp quá.”

   “Ừ, nhưng có đẹp hơn nữa cũng thể đẹp hơn bảo bối của chú.” Diệp Mạnh Giác .

   Diệp Tư hôn cái vào mặt , vui vẻ quay mặt .

   “Ồ? Hình như là chữ I Love U kìa.” Diệp Tư nhìn hình dạng của pháo hoa thầm, giọng tràn đầy hâm mộ, “Chú, là lãng mạn, đúng là pháo hoa tỏ tình kìa.”

   sân thượng đối diện, hoa lửa sáng lên hình trái tim cực lớn, bên trong viết “I LOVE U, bé cưng.”

   “Chú, chú!” Diệp Tư hưng phấn lắc lắc cánh tay của , chỉ ra ngoài cửa sổ , “Chú xem, chữ ‘bé cưng’ kìa. Haiz, ai đó thổ lộ với bé cưng của người ta kìa! Chú!”

   “Bé ngốc, đúng là bé ngốc.” Diệp Mạnh Giác cười thấp, .

   hơi chút hơi cúi đầu, ghé vào tai Diệp Tư, giọng : “I LOVE U, bé cưng.”

   Diệp Tư kinh ngạc quay sang nhìn , Diệp Mạnh Giác lắc đầu, nhéo cái mũi của , : “ bé cưng là bé ngốc mà, đó là chú thổ lộ với bé cưng đó! Bé cưng ngốc.”

   Diệp Tư mở to hai mắt nhìn , rồi từ từ ánh mắt bị che kín bởi tầng hơi nước, giọng run rẩy mang theo nghẹn ngào, kêu lên: “Chú ~”

   Diệp Mạnh Giác kề môi bên tai giọng : “Bé cưng, hôm nay là ngày kỷ niệm tháng chúng ta bên nhau, bé cưng còn nhớ ? Ngày này tháng trước, chú rốt cục có được bé cưng, có được người chú nhất. Ngày đó, chú vĩnh viễn quên. Cho nên, ngày này phải kỷ niệm tốt chút. Về sau, cứ ngày này hàng tháng, chú đều cho bé cưng niềm vui bất ngờ, có được ?”

   Nước mắt trong suốt từng giọt từng giọt chảy xuống từ mắt Diệp Tư, xoay người ôm Diệp Mạnh Giác, nghẹn ngào gật đầu : “Được ạ ~”

   Thanh của mềm mềm, Diệp Mạnh Giác nghe thấy trong lòng ngứa ngáy.

   Diệp Mạnh Giác nhịn được hôn cái ở vành tai khéo léo của . Chỉ vài cái thôi mà Diệp Tư cũng chịu nổi, mềm yếu tựa vào trong lòng , kiều hổn hển kêu: “Chú ~ ”

   Giọng mềm mại đến có thể ra nước này ngay lập tức đốt lên ngọn lửa trong cơ thể Diệp Mạnh Giác. Bàn tay to vốn đặt eo liền an phận nhấc lên góc áo, luồn vào, nắm lấy phần nhô lên mềm mại của , nhàng vuốt ve liên tục.

   Diệp Tư bị vuốt ve trận tê tê, bắp đùi như nhũn ra, hoàn toàn còn khí lực.

   Thấy việc sắp thể vãn hồi, Diệp Tư lắc lắc thân mình, cự tuyệt : “Chú, đừng.”

   “Ngoan,” Diệp Mạnh Giác thấp giọng dụ dỗ, “Ngoan, nghe lời, cho chú , được ?”

   “Đừng, nơi này...” Diệp Tư vô lực , “Nơi này được.”

   “Được mà, được mà.” Diệp Mạnh Giác , “Ngoan, chú nhịn được, bé cưng cho chú, nhé? Để chú bé cưng nhiều nhiều.”

   xong tay từ chỗ mềm mại từ từ di chuyển xuống dưới đùi, sờ lên. Ngón tay thon dài của tìm được quần lót của , liền cúi đầu cười : “Nhóc con, ướt rồi, còn đừng.”

   “Chú...” Mặt Diệp Tư đỏ bừng, thẹn thùng kêu lên.

   “Ngoan, chú thích nhất bé cưng như vậy,” Diệp Mạnh Giác vội vàng dụ dỗ, “Ngoan, để chú xem ướt nhiều chưa.”

   Ngón tay đẩy quần lót sang bên, ở bên ngoài hoa tâm của Diệp Tư vẽ vài vòng, tìm được lối vào, vuốt ve hai cái, thành công chen vào. Dũng đạo ấm áp ướt át hẹp đột nhiên bị mở ra, Diệp Tư rên tiếng.

   ướt nha.” Thanh Diệp Mạnh Giác vì nhiễm dục hỏa nên tà mị rất nhiều so với ngày thường, ghé vào bên tai Diệp Tư bắt đầu thầm miêu tả về cảm xúc bên dưới, “ nhiều nước, bé cưng, trơn trợt mà chặt chẽ, chú rất muốn vào.”

   câu, ngón tay lại chạm vào vách tường chút, Diệp Tư muốn mềm xụi xuống, thở phì phò rên rỉ, miệng kêu: “Chú, chú...”

   “Muốn chứ? Bé cưng? Muốn chú vào chứ?”

   “Ừ...”

   cho chú nghe, bé cưng có muốn ?”

   Diệp Tư nửa hé ánh mắt mê muội mang theo chút năn nỉ nhìn , đáng thương tội nghiệp : “Chú, cho bé cưng... Bé cưng khó chịu...”

   Nghe được cầu xin như vậy, Diệp Mạnh Giác cảm thấy mình cũng chịu muốn nổi kích thích, cánh tay dùng sức bế đứng lên, “Vòng chân qua eo chú, bé cưng.”

   Diệp Tư nghe lời vòng hai chân dài lên eo , Diệp Mạnh Giác rướn lưng xông lên trước, khống chế nổi giọng kêu lên.

   “Ngoan, kêu lớn tiếng chút, bé cưng, kêu lớn tiếng.” Diệp Mạnh Giác hai tay nâng mông của , dựa lên cửa sổ sát đất, của còn quá , lại co rút hết sức nhanh, hoàn toàn thể thích ứng vật khổng lồ của , tuy chỉ mới tiến vào nửa, cũng đủ sảng khoái làm cho da đầu run lên.

   lại thử thăm dò, chậm rãi đẩy mạnh vào, cuối cùng đâm cái liền cảm thấy mình hoàn toàn vào được, thỏa mãn rên tiếng. Tiếp theo liền nhanh chóng ra vào, đâm đến Diệp Tư ngã trái ngã phải.

   “Bé cưng, kêu chú, kêu cho chú nghe.”

   “Chú… Chú...”

   Tiếng kêu của khiến nổi điên vì muốn , càng động thân mạnh mẽ hơn. Thanh va chạm nhau bốp bốp, tiếng khóc nức nở kiều mị, tiếng nước chi chi ra vào, phòng kiều diễm kích thích vô cùng.

   Phía sau là pha lê cứng rắn lạnh như băng, phía trước lại là thân thể nóng rực đáng sợ, Diệp Tư lần đầu tiên cảm nhận được kích thích cực độ giữa hai tầng lửa và băng. Lúc đạt đến cực hạn là lúc chịu nổi, thét lên run bần bật ở trong lòng .

   Có thể là do quá kích thích, có thể là do kẹp quá chặt, nên Diệp Mạnh Giác cũng rên lên hai tiếng, gắt gao để ở hoa tâm của , khống chế phun ra từng luồng lửa nóng. dựa vào trán , thở từng ngụm hổn hển. Có lẽ hôm nay đạt đỉnh cao nên phía dưới vẫn ngừng co rút lại, vừa mới phun xong còn chưa kịp lại liền bị hút cho khổng lồ trở lại.

   tinh!” vừa thở hổn hển, vừa , “ tinh của chú, muốn hút chết chú sao.”

   lại từ từ ra ra vào vào, bắt đầu chuyển động. Diệp Tư bị trêu đùa từ từ tỉnh lại, nhưng chút khí lực cũng có, cả tiếng cũng kêu ra, chỉ rầm rì tùy ý bài bố.

   Lúc Diệp Mạnh Giác ôm Diệp Tư ra, nhà ăn đóng cửa, chỉ còn lại quản lý đứng ở đại sảnh chờ bọn họ. Diệp Mạnh Giác ra ngoài, cũng quan tâm đến phía sau có người hô: “Diệp Mạnh Giác!”

   Tần Vi Khiêm cười hì hì đứng ở sau , trong đầu thầm muốn nhìn xem người trong ngực là ai.

   Cùng với còn có .

   “Đường Mộng Quân?” Diệp Mạnh Giác nhướn mày.

   Tần Vi Khiêm lúc này mới ý thức được rằng bản thân mình chỉ mải lo nghĩ cách nhìn xem người trong ngực Diệp Mạnh Giác là ai mà quên mất chuyện của mình, đành cười khan : “Ha ha, đây là vô tình gặp nhau.”

   Đường Mộng Quân liếc mắt, như cười như nhìn Tần Vi Khiêm: “Đúng vậy, sao tôi trèo cao tới ngài Tần tổng được?”

   Tần Vi Khiêm lập tức đổ đầu mồ hôi, vội vàng giải thích. Đường Mộng Quân chính là Tư của Đường gia, cũng dạng ồn ào lớn lối giống Đường Duyệt, thậm chí có khi còn lợi hại hơn Đường Duyệt chút. Diệp Mạnh Giác biết chuyện và Tần Vi Khiêm ái muội mập mờ từ trước, hôm nay nhìn thấy có vẻ như Tần Vi Khiêm hơi sợ , khỏi nhíu mày nhìn Tần Vi Khiêm nhấp nhổm.

   Tần Vi Khiêm vừa sốt ruột muốn thanh minh thanh nga, lại vừa sợ bị Diệp Mạnh Giác nhìn thấy mà trêu chọc, nên nhất thời biết nên cái gì cho phải. Đường Mộng Quân cũng thèm để ý , vừa thẳng ra ngoài vừa cùng Diệp Mạnh Giác: “ ngờ Diệp đại ca cũng có nhã hứng như vậy, mang bạn đến xem cảnh đêm.”

   đến gần Diệp Mạnh Giác dừng chút, khi thấy người trong ngực nét mặt lập tức thay đổi.

   “Diệp đại ca... khẩu vị nặng ghê!” sửng sốt nửa ngày mới nửa cảm khái nửa kinh ngạc .

   Tần Vi Khiêm thấy khí có chút quỷ dị liền vội vàng bước lại, thấy người nằm trong lòng Diệp Mạnh Giác chính là Diệp Tư cũng lắp bắp kinh hãi. ràng nhìn cũng thấy mới dùng thể lực xong nên hôn mê bất tỉnh, hai má đỏ ửng, môi mọng kiều diễm, còn có thân thể mềm như xương.

   “Đúng là...” Tần Vi Khiêm nuốt nước miếng , “Đúng là khẩu vị nặng!”

   nhìn Diệp Mạnh Giác, : “Diệp Mạnh Giác, cậu hẳn phải nên giải thích chút chứ?”

   Diệp Mạnh Giác bất cần, quét mắt nhìn cái, “Giải thích? Giải thích cái gì?”

   xong, tiếp tục ôm Diệp Tư ra ngoài.

   “Khẩu vị nặng , chú cháu luyến ái đó nha.” Đường Mộng Quân lầm bầm .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :