1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Băng nữ sủng phu - Mị Dạ Thủy Thảo ( 58c )

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 53: Bữa tối chỉ hai người

   Edit: Bee Bee

   Beta: Sunny Cà Chua

   Bữa tối, hình như có chút nặng nề, bất quá, đây là ý nghĩ của Lochness, về phần Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên thành thói quen , như vậy đối bọn họ mà đây là bữa tối rất là ấm áp.

   ai chuyện, chỉ có Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên vì đối phương mà gắp đồ ăn.

   Mà Lochness giống như là cái bóng đèn vậy, trực tiếp bị hai người thèm để ý tới.

   Lochness có chút tự giễu ăn cơm và thức ăn bàn, ai, nếu tại tình huống này, nếu phải là đồ ăn của tình địch làm, nghĩ, bữa cơm này nhất định ăn khoái trá, bởi vì, tay nghề của Tử Uyên thể chê vào đâu được.

   Đột nhiên, tay của Tử Uyên ở đĩa rau dừng chút, sau đó mày liền gắt gao nhíu lại.

   “Làm sao vậy?” Mạnh Phi Vũ ở trước tiên cảm giác được dị thường của Tử Uyên, Lochness nghe thấy lời của Mạnh Phi Vũ cũng nhìn về phía Tử Uyên.

   có việc gì.” Tử Uyên có chút miễn cưỡng, nhưng vẫn là hướng về Mạnh Phi Vũ cười cười, bụng vừa mới có chút đau, hình như là đứa bé bên trong an phận đá cái.

   “Mạnh tiểu thư, ta vừa mới cảm giác được tiếng gì đó giống như là tiếng tim đập.” Lochness kinh ngạc , sau đó nhìn về phía bụng Mạnh Phi Vũ, bởi vì tại đây bây giờ lúc này người duy nhất có thể giải thích nguyên nhân của tình huống này chính là Mạnh Phi Vũ mang thai !

   Mạnh Phi Vũ đầu tiên là nhìn Lochness lạnh lùng cười, sau đó lại nhìn về phía bụng Tử Uyên, chậm rãi thành nhiều điểm ôn nhu.

   Lochness đầu tiên là sửng sốt, cũng là bởi vì ôn nhu trong mắt của Mạnh Phi Vũ, lại là bởi vì ánh mắt kia có chút thâm ý!

   Giống như nghĩ ra cái gì, Lochness đứng lên kinh ngạc nhìn về phía Tử Uyên!

   “Ngươi…… Điều này làm sao có thể? , Mạnh tiểu thư, nàng cho ta biết đây là có chuyện gì?” Lochness là muốn đến chút cái gì, nhưng chuyện như vậy là trái với khoa học tự nhiên , cho dù tồn tại của cũng chính là chuyện phi khoa học, nhưng như vậy là rất khó tin tưởng rồi.

   “Cơm ăn xong rồi, ngươi có thể , tiễn.” Mặc kệ nghi hoặc của Lochness, đối với chuyện Tử Uyên mang thai, Mạnh Phi Vũ cũng có cố ý giấu diếm người nhà, chính là mọi người tuy rằng đối với dáng người của Tử Uyên cảm thấy nghi hoặc, nhưng như cũ là có nghĩ tới phương diện này, cho nên, Mạnh Phi Vũ cũng có cố ý giải thích, mà đối với vị huyết tộc vương tử này, kỳ , Mạnh Phi Vũ vẫn là yên tâm, là bằng hữu của Hoàng Phủ Hiên, chuyện như vậy cho dù cho biết, cũng ra .

   Bất quá, cái phiền toái.

   Lochness , ánh mắt bình tĩnh nhìn Tử Uyên.

   rất kỳ diệu, nghĩ tới, nam nhân như thế nhưng lại có thể mang thai, xem ra, ta là phải rời , bằng ta chính là kẻ phá hoại gia đình nhà người khác.” Lochness có chút vô lực , trong ánh mắt trừ bỏ tiếc hận bên ngoài cũng có thản nhiên thoải mái, tuy rằng, Mạnh Phi Vũ thực hấp dẫn , nhưng là, chuyện đoạt người của người khác cũng làm, huống chi nam nhân kia thế nhưng lại là cái dạng này.

   Nam nhân mang thai? thể tin được!

   Mạnh Phi Vũ cảm giác được có chút kỳ lạ, nhàng hừ tiếng, tiếp tục chú ý tình huống của Tử Uyên, giống như, trong khoảng thời gian này, Tử Uyên luôn phát sinh tình huống như vậy, là có vấn đề gì sao?

   Mạnh Phi Vũ có chút lo lắng, cho nên quyết định mấy ngày này mang Tử Uyên bệnh viện kiểm tra chút.

   Mà Tử Uyên nhìn Mạnh Phi Vũ ánh mắt có chút lo lắng , ôn nhu cười, cảm giác chính mình vô luận vất vả cỡ nào đều rất đáng giá.

   Về phần Lochness ở bên còn lại là gì , nhìn ánh mắt hai người, nhàng thở dài ở trong lòng chút.

   “Cám ơn hai vị chiêu đãi, ta quấy rầy nữa.” Lochness cười tao nhã ,cũng có để ý phản ứng của Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên, bước ra khỏi nhà Mạnh Phi Vũ.

   ……

   Ngày hôm sau, Mạnh Phi Vũ liền mang theo Tử Uyên tới bệnh viện của Mặc Sĩ Tĩnh.

   loạt kiểm tra qua , bác sĩ kiên trì đối với Mạnh Phi Vũ vẻ mặt lạnh tanh :“Mạnh tiểu thư, Tử tiên sinh thân thể có gì trở ngại, đứa cũng rất khỏe mạnh, đau đớn định kỳ đó cũng là bởi vì đứa ở trong cơ thể vận động, có thể yên tâm, bất quá, thai nhi trong cơ thể của Tử tiên sinh phát triển so với người bình thường đều nhanh hơn, khì hạn sinh sản khả năng rất nhanh tới, ước chừng khoảng tháng nữa là sinh.”

   “Nhanh như vậy?” đến sáu tháng là có thể sinh ra sao? Mạnh Phi Vũ có chút cảm giác khó hiểu, nàng có chút lo lắng cho thân thể của Tử Uyên .

   “Căn cứ theo trình độ phát triển của thai nhi trong bụng của Tử tiên là như vậy.”

   “Ân.” Lên tiếng, Phi Vũ từ phòng kiểm tra ra trước mặt của Tử Uyên.

   “Phi Vũ, chúc mừng bạn a, sắp làm mẹ.” Mặc Sĩ Tĩnh vẫn ở bên người bạn tốt, lúc này cười chúc mừng Mạnh Phi Vũ.

   “Nam nhân của bạn tồi.” Mạnh Phi Vũ cũng lạnh lùng đáp trả lại câu, nhưng lại làm cho Mặc Sĩ Tĩnh lộ ra chút thần sắc mất tự nhiên, nghĩ đến nam nhân của nàng, nàng đúng là có chút được.

   ……

   Chào tạm biệt Mặc Sĩ Tĩnh, Mạnh Phi Vũ liền cùng Tử Uyên ra phòng kiểm tra, ra hướng bãi đỗ xe của bệnh viện, mà ngay tại thời điểm sắp ra khỏi cửa, bọn họ đụng phải người.

   “Mạnh tiểu thư, Tử Uyên!” thanh kinh hỉ của Đông Phương Dật Văn, nghĩ tới lại ở chỗ này gặp được bọn họ.

   “Đông Phương giáo sư.” Ở trường học viện hoàng gia, Tử Uyên cũng biết chút ít về Đông Phương Dật Văn.

   Mạnh Phi Vũ trầm mặc nhìn Đông Phương Dật Văn.

   “Các ngươi làm sao lại tới nơi này, có vấn đề gì sao?” Ở trong bệnh viện gặp được người mình quen biết, nhưng rất nhiều lúc cũng phải chuyện làm cho người ta cao hứng.

   ……” Có! Mạnh Phi Vũ vừa muốn có, nhưng bị thanh cắt ngang.

   “Tử tiên sinh, quên cầm bản báo cáo xét nghiệm, Mặc Sĩ viện trưởng bảo giúp mang lại đây.” y tá chuyên môn phụ trách chăm sóc Tử Uyên cầm bản báo cáo tới, giao cho Tử Uyên.

   Tử Uyên nhận rồi cám ơn, Mạnh Phi Vũ còn lại là cau mày nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Đông Phương Dật Văn.

   mang thai ?” Quả nhiên, câu đầu tiên của Đông Phương Dật Văn chính là giống y như Mạnh Phi Vũ đoán.

   quan hệ gì tới ngươi!” Mạnh Phi Vũ lạnh lùng trả lời, sau đó mang theo Tử Uyên rời .

   Phía sau còn lại Đông Phương Dật Văn ngơ ngác nhìn bọn họ rời !

   Tình cảm lưu luyến của còn chưa có phát triển, liền tan biến như vậy!

   Tuy rằng là hiểu lầm, nhưng là, cũng là chuyện hiểu lầm tốt đẹp.

   Đôi khi, yên tĩnh cũng phải là chuyện tốt.

   ……

   ngày lại qua ngày, Mạnh Phi Vũ bình thường vẫn làm đều, mà Tử Uyên là an tâm ở nhà dưỡng thai, cuộc sống của hai người tựa hồ khuyết thiếu lãng mạn, nhưng lại ấm áp như vậy.

   Thời gian bất tri bất giác đến tháng mười , lúc Mạnh Phi Vũ còn làm việc chợt nghe thấy tiếng điện thoại vang lên……

   Nhìn đến là Tử Uyên gọi tới, cho nên, Mạnh Phi Vũ rất nhanh liền tiếp lên.

   “Làm sao vậy?” Thời điểm bình thường, Tử Uyên là chủ động gọi điện cho nàng, bởi vì, sợ ảnh hưởng tới công việc của nàng.

   “Ta……”

  2. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 54: Hạnh phúc, có chết cũng cam nguyện

   “Ta hình như sắp sinh rồi, nàng có thể trở về ? cần…… (Tác giả: định tiếp là: cần, ta có thể tự mình bệnh viện ” Tử Uyên vốn là định như vậy, bất quá, còn chưa có xong bị Mạnh Phi Vũ chặn lại.

   “Chờ đó, ta lập tức trở về ngay!” thanh của Mạnh Phi Vũ lạnh như băng còn bình tĩnh, khi Tử Uyên câu thứ nhất nàng lập tức rời khỏi văn phòng, đến lúc nàng tắt điện thoại vào tới thang máy.

   Nhìn từng con số của thang máy số lại số xuống phía dưới, Mạnh Phi Vũ có loại xúc động khó hiểu, Mạnh Phi Vũ bước ra khỏi thang máy, rốt cục đến bãi đỗ xe của pháp viện, mà các đồng nhìn thấy Mạnh Phi Vũ lao ra thang máy, đều khinh ngạc giống như được nhìn thấy người sao hỏa vậy,người được giới tư pháp công nhận là băng nữ thế mà cũng có lúc trông lo lắng như vậy, chẳng lẽ là mặt trời mọc từ hướng tây sao?

   Mạnh Phi Vũ rất nhanh lên xe của mình, chân hung hăng đạp lên chân ga, sau đó chỉ thấy chiếc xe mạnh mẽ liền xông ra ngoài, giống như nó cùng chủ nhân có tâm tình giống nhau.

   Mạnh Phi Vũ bên liều mạng lái xe, mặt lấy điện thoại gọi cho Mặc Sĩ Tĩnh, bảo Mặc Sĩ Tĩnh lập tức phái người đến nhà nàng cứu người, sau đó nắm chặt từng giây thời gian theo hướng nhà mình chay .

   ……

   Dọc theo đường , Mạnh Phi Vũ có giảm tốc ở quốc lộ toàn tốc lực phóng , cuối cùng vượt qua ba cái đèn đỏ rốt cuộc cũng về tới nhà, chẳng qua đằng sau cũng theo đống cảnh sát giao thông.

   “Vị tiểu thư này, xin đưa ra giấy tờ tùy thân.” Viên cảnh sát giao thông thở mệt nhọc chạy về hướng Mạnh Phi Vũ, làm cảnh sát giao thông hơn mười năm, lần đầu tiên đụng tới tay lái xe chán sống như vậy, hơn nữa, lại là nữ nhân.

   Mạnh Phi Vũ nhíu mày, tùy tay lấy ra đống giấy tờ giống nhau này nọ, ném qua, ngay lập tức lên lầu , nam nhân của nàng sắp sinh, nàng cũng có nhiều thời gian để ý những người này.

   Mà viên cảnh sát nhìn Mạnh Phi Vũ chạy , vốn là muốn ngăn cản, chẳng qua nhận được giấy tờ của Mạnh Phi Vũ, liền ngây ngẩn cả người!

   Trời ạ, nghĩ tới, lại đụng phải nhân vật như thế này, tờ giấy màu lục kia, cả nước cũng cũng chỉ có mấy chục người có mà thôi.

   ……

   Mạnh Phi Vũ đứng ở trong thang máy, gọi điện cho Tử Uyên.

   “Có khỏe ?” Cảm giác được đối phương nhắc máy, Mạnh Phi Vũ có chút khẩn trương hỏi.

   “Phi Vũ, ta tốt lắm, chính là, đứa giống như đạp lợi hại hơn.” Tử Uyên chuyện có chút khó khăn, giống như cố gắng nín nhịn.

   “Kiên trì chịu đựng, ta lập tức về tới nhà ngay.” Mạnh Phi Vũ cảm giác được cho tới bây giờ bản thân mình chưa bao giờ khẩn trương như vậy, nàng cảm giác được tay của chính mình đều gấp đến chảy đầy mô hôi.

   ……

   Cửa thang máy mở ra, Mạnh Phi Vũ bước nhanh ra, chạy về nhà mình.

   “Tử Uyên.” Mạnh Phi Vũ vào liền nhìn thấy Tử Uyên ngồi ở sô pha, tay chậm rãi vuốt bụng của chính mình , giống như là cái gì.

   “Phi Vũ, nàng rốt cục trở lại.” Tử Uyên nghe được tham của Mạnh Phi Vũ chậm rãi quay đầu lại, hướng về phía Mạnh Phi Vũ lộ ra nụ cười miễn cưỡng, bụng của rất đau, cảm giác được đứa bé nho trong bụng kia giống như lập tức ra ngay.

   “Rất đau sao? đợi them lát nữa bác sĩ tới ngay,.” tại thể nhìn thấy biểu lạnh như băng của ngày thường của Mạnh Phi Vũ, mặt nàng chỉ là vẻ lo lắng và khẩn trương.

   Mà hết thảy những biểu này đều lọt vào trong mắt của Tử Uyên, điều này làm cho nghĩ lại rất nhiều chuyện tình.

   nghĩ tới tình cảnh lần đầu tiên gặp Phi Vũ, bị hơi thở lạnh lùng của Phi Vũ hấp dẫn, sau đó giống như là vương tử nhìn thấy công chúa, nhất kiến chung tình, thể tự kềm chế được trầm mê tại trong khối bang lạnh lẽo thần bí kia.

   Tử Uyên lại nghĩ tới lần đầu tiên “cùng” Mạnh Phi Vũ , lúc đó làm cho người ta cảm thấy thẹn thùng, thời điểm đó khẩn trương, cảm giác được tim của mình đều muốn nhảy ra ngoài, nhưng là, bề ngoài nhìn lạnh như băng của Mạnh Phi Vũ, cũng là dị thường nhiệt tình cùng ôn nhu, đêm đó đối với , tuyệt đối là đêm khó quên .

   Lại sau đó, ngay trong nháy mắt, Tử Uyên nghĩ tới rất nhiều rất nhiều, có tình cảnh bọn họ cùng nhau ăn cơm, cùng nhau xem tivi, có…… tất cả là những cảnh cùng Mạnh Phi Vũ ở chung!

   Tử Uyên đột nhiên có cảm giác, chính mình có thể chết ngay lập tức cũng tốt, bởi vì đối với thế giới này còn muốn gì hơn, cùng Mạnh Phi Vũ ở cùng chỗ trong khoảng thời gian này, có cái cảm giác được sở hữu hạnh phúc…… cầu gì, hoặc là, có lẽ còn có việc là bỏ xuống được, là đứa bé ở trong bụng .

   “Phi Vũ, đáp ứng ta việc được ?” bị mất sức chút nhưng mà Tử Uyên vẫn kiên trì với Phi Vũ.

   bây giờ cần phải , chờ đem đứa sinh ra, cái gì ta đều đáp ứng .” Cảm giác được Tử Uyên chuyện có chút khó khăn, cho nên, Mạnh Phi Vũ làm cho Tử Uyên cần phải gì cả .

   “Phi Vũ……” Tử Uyên kiên trì như cũ muốn cái gì đó, chẳng qua lại bị chuông cửa kêu lên cắt đứt.

   Theo sau, nhân viên y tế nâng cáng liền vào, Tử Uyên được hai nam nhân nhàng đưa lên cáng, sau đó Phi Vũ liền khẩn trương theo sau lên xe cứu thương cùng Tử Uyên.

   ……

   xe, Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên nắm chặt tay nhau.

   “Phi Vũ, đáp ứng ta việc được ?” Tử Uyên kiên trì như cũ làm cho Phi Vũ phả iđáp ứng thỉnh cầu của , việc này với rất trọng yếu.

   “Hảo, .” Mạnh Phi Vũ với Tử Uyên, nam nhân này trước mặt của nàng tuy rằng rất nghe lời, thực thuận theo, nhưng là, Phi Vũ biết nam nhân rất có chủ kiến cùng kiên trì, chỉ là đem nàng thành trời của , cho nên, mới thuận theo như vậy, làm cho người ta thương tiếc.

   “Phi Vũ, đứa vô luận như thế nào, ta bình an sinh ra, nhưng là, nếu ta có cái gì ngoài ý muốn , nàng nhất định phải hảo hảo chăm sóc con của chúng ta.” Tử Uyên cảm giác được mình càng càng càng thêm gian nan, nhưng là vẫn kiên trì như cũ đem thỉnh cầu của chính mình ra cho Mạnh Phi Vũ nghe, những lời này, ở suy nghĩ ở trong lòng lâu.

   mê sảng cái gì thế, đứa đương nhiên có việc gì, nhưng là, anhcũng chắc chắn cũng bình an, cho nên, chúng ta cùng nhau chăm sóc con của chúng ta.”

   biết vì sao Tử Uyên lại có ý nghĩ như vậy, nhưng là Mạnh Phi Vũ thập phần thích loại thỉnh cầu này của Tử Uyên, giống như là di ngôn vậy, nàng tin tưởng, vô luận là đứa hay là Tử Uyên là đều có việc gì.

   “Phi Vũ, đáp ứng ta…… Đáp ứng ta, nếu ta có cái gì ngoài ý muốn, hảo hảo chiếu cố con của chúng ta.” rất lo lắng vấn đề này, bởi vì ở quốc gia của bọn họ, nam nhân bởi vì khó sinh mà chết là chuyện rất bình thường, tuy rằng, nơi này y học rất phát triển, nhưng là, Tử Uyên như cũ là thêm lo lắng, cũng hy vọng mình có thể bình an sinh con, nhưng là, sợ!

   sợ, hưởng thụ được hạnh phúc rồi nên ông trời muôn thu hồi lại sinh mệnh ngăn ngủi của , tuy rằng, muốn như vậy, nhưng Mạnh Phi Vũ cho hết thảy, cảm thấy cho dù là chết, cũng là chết tiếc, chỉ là, đứa giao Phi Vũ chiếu cố.

   Hơn nữa, là trọng yếu hơn là, về sau, thấy cũng thể đứng ở bên cạnh Mạnh Phi Vũ mãi được, bao giờ nữa có thể nhìn thấy tuyệt mỹ băng nhan làm cho mình mê muội của Phi Vũ, bao giờ nữa có thể cảm thụ được cảm giác ấm áp của Phi Vũ, bao giờ nữa có thể được cùng Phi Vũ ở cùng chỗ cảm thụ cái loại cảm giác hạnh phúc này!

   “Tử Uyên, có việc gì, cho nên, cần phải những điều ngốc nghếch này nữa, hơn nữa, , vĩnh viễn đều nghe lời của ta, cho nên, anhnhất định phải bình an sinh con, sau đó cả đời ở bên cạnh của ta, tuyệt đối thể rời ta, đáp ứng ta rồi, làm sao có thể chuyện giữ lời được, cho nên, ta cho chết là tuyệt đối thể chết.”

   Mạnh Phi Vũ bá đạo, cường ngạnh, lạnh như băng, nàng dùng loại ôn nhu đặc biệt của nàng, dùng cách chuyện độc nhất của nàng, cho Tử Uyên, đối với nàng là rất quan trọng.

   Mạnh Phi Vũ biết, nếu Tử Uyên mất , như vậy nàng liền chính là Mạnh Phi Vũ lạnh như băng, cảm tình của nàng, nhiệt tình của nàng, linh hồn của nàng đều theo Tử Uyên mà biến mất.

   “Ta, ta…… Ta rất nàng, Phi Vũ, ta rất nàng, ta cố gắng, cố gắng làm cho chính mình sống sót, nhưng là, Phi Vũ, nếu ta thể ở lại cạnh nàng, làm ơn, nàng nhất định phải chiếu cố hảo con của chúng ta, Phi Vũ, đáp ứng thỉnh cầu này của ta được ?” Nghe lời của Mạnh Phi Vũ, trong lòng Tử Uyên tràn đầy cảm động, biết đây là cách biểu đạt tình cảm của nàng .

   “Phải sống, ta cho phép chết!” đáp ứng, cái gì cũng đáp ứng, như vậy cái thỉnh cầu giống như di ngôn này, Mạnh Phi Vũ tuyệt đối đáp ứng !

   “Phi Vũ, ở bên cạnh nàng trong khoảng thời gian này, ta rất hạnh phúc, rất rất hạnh phúc.”

   Cửa xe rất nhanh mở ra, Tử Uyên hô hấp lại càng ngày càng khó khăn, cảm giác được đứa ở trong bụng của bức thiết muốn ra, cái loại đau đớn này giống như muốn cho phải dùng khí lực toàn thân chống lại.

   “Tử Uyên, phải sống, chỉ cần sống , tin tưởng ta, ta nhất định làm cảm giác được càng nhiều hạnh phúc……”

  3. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 55: Sinh con bình an

   Cửa phòng giải phẫu

   “Ta muốn vào!” Nàng muốn vào , nàng muốn tận mắt thấy lúc Tử Uyên sinh con, nàng muốn bồi ở bên người Tử Uyên ,nhìn bình yên vô sinh ra đứa !

   “Mạnh tiểu thư, phòng giải phẫu là cho phép người nào ngoài nhân viên y tá của bệnh viện vào, ngài cũng đừng làm chúng tôi khó xử.” Bác sĩ xấu hổ cự tuyệt, tuy rằng bên trong người sinh đứa là nam nhân, nhưng là vô luận như thế nào, phòng giải phẫu đều là cho phép người ngoài tiến vào a.

   “Ta muốn vào.” Mạnh Phi Vũ có chút lo lắng, mĩ nhan chỉ còn ba phần lạnh như băng, rất có xu thế tiếp tục giảm xuống.

   Bác sĩ mất tự nhiên kéo kéo áo trắng, nữ nhân này có chút khủng bố.

   “Ngài thể vào…… A, Mạnh tiểu thư, ngài, ngài làm cái gì?” Bác sĩ trợn to mắt, thể tin được nhìn Mạnh Phi Vũ.

   “Làm cho ta vào!” Lại nhắc lại mục đích của chính mình, tay Mạnh Phi Vũ hướng bác sĩ di gần chút, tay của nàng đúng là cầm khẩu súng lục bao giờ rời khỏi người nàng.

   “Ta, ta, được…được rồi, Mạnh tiểu thư, ngài đừng kích động, ta cho ngài vào là tốt rồi, chẳng qua, ngài thể làm ảnh hưởng khi chúng tôi làm việc, bằng rất ảnh hưởng tới Tử tiên sinh.” Ở lúc sinh mệnh bị uy hiếp thời điểm, vốn là người rất nguyên tắc cũng lựa chọn thỏa hiệp.

   Bởi vì, thế giới này, người sợ chết hình như rất ít, rất ít.

   ……

   Bên trong phòng giải phẫu

   “Bác sĩ, tình huống của bệnh nhân rất đặc biêt, dựa theo kế hoạch của chúng ta cần so với phụ nữ có thai bình thường giải phẫu khó khăn hơn ít, hơn nữa, thai nhi phát triển quá nhanh, so với thai nhi bình thường cũng lớn hơn nhiều, cho nên, có nguy hiểm nhất định.”

   “Ân, ta biết, tại mà bắt đầu giải phẫu .”

   Bình thường sinh mổ có vẻ dễ dàng hoàn thành hơn, tuy rằng đối cơ thể mẹ có ảnh hưởng nhất định, nhưng cơ bản xem như có nguy hiểm.

   Nhưng là Tử Uyên sinh mổ có vẻ nguy hiểm, phải chỉ là vì là nam nhân, lại bởi vì thai nhi trong cơ thể so với thai nhi bình thường lớn hơn nhiều, hơn nữa,vị trí thai khác biệt, cùng với phụ nữ có thai bình thường có khác biệt rất lớn.

   Bên trong phòng giải phẫu khí rất là khẩn trương, nhất là bởi vì bên còn có nữ nhân mặt lạnh lùng cầm súng như là muốn giết người.

   “Phi Vũ, ta, ta sao.” Tử Uyên vừa mới được gây tê, dần dần còn cảm giác đau đớn, thần chí cũng dần dần mơ hồ, nhưng là, khi nhìn đến Mạnh Phi Vũ ở bên ánh mắt lúc này đầy vẻ quan tâm lo lắng, như cũ là nhịn được ra tiếng an ủi .

   “Ân, ta biết.” Nàng là biết, nhưng còn khẩn trương hơn, hơn nữa, Tử Uyên nhìn tới chỗ bác sĩ cầm dao phẫu thuật chuẩn bị giải phẫu cho .

   Nắm chặt súng trong tay, Mạnh Phi Vũ nhịn xuống xúc động muốn giết người!

   Nàng thề, nàng về sau bao giờ nữa làm cho Tử Uyên mang thai nữa, cái này so với nàng sinh con còn khủng bố hơn!

   “Bác sĩ, bệnh nhân hô hấp có chút dồn dập, tim đập cũng có chút bình thường.” Y tá đột nhiên với bác sĩ.

   “Dưỡng khí!” Bác sĩ đối với tình huống như vậy sớm có dự tính, cho nên rất nhanh chóng liền phản ứng được, chính là, ở bên Mạnh Phi Vũ vốn có bình tĩnh được như thế.

   Mạnh Phi Vũ mạnh mẽ tiến lên từng bước, gắt gao nhìn chằm chằm Tử Uyên nhắm lại hai mắt, tại ngủ say bởi vì thuốc gây tê.

   có việc gì, trăm ngàn cần có việc! Mạnh Phi Vũ gắt gao nắm chặt hai tay, ở trong lòng yên lặng vì Tử Uyên cầu nguyện.

   Mạnh Phi Vũ tin tưởng thế giới này là có thần phật tồn tại, nhưng là nàng cũng tin tưởng thần phật có thể vì nhân loại làm cái gì, nên cũng có hướng thần phật cầu cái gì, bởi vì, Mạnh Phi Vũ tin tưởng sinh mệnh của chính mình là phải chính mình nắm chắc, chính là, tại, Mạnh Phi Vũ cầu nguyện ông trời, hy vọng Tử Uyên có thể bình an đem đứa sinh ra.

   ……

   Thời gian giây trôi qua, nhịp tim đập của Tử Uyên vài lần xuất dị thường, nhưng là cuối cùng có gì nguy hiểm, chính là, Mạnh Phi Vũ ở bên khẩn trương đến mức móng tay bấm chặt vào trong tay mà biết.

   Rốt cục, rốt cục, ở lúc Mạnh Phi Vũ muốn bắn chết người, đứa được lấy ra, tiểu nam hài nho , khuôn mặt nhăn nhăn được y tá ôm vào trong ngực, thân vết máu!

   “Oa!” Đứa được y tá ôm ở trong lòng khóc lên, Mạnh Phi Vũ tiến lên cau mày nhìn hài tử, thể tưởng được đây là đứa con của chính mình.

   Xem qua đứa , Mạnh Phi Vũ liền lập tức đến bên cạnh người Tử Uyên .

   “Bác sĩ, thế nào ?” Tử Uyên vẫn hôn mê như trước, tuy rằng hô hấp bình thường, nhưng là Mạnh Phi Vũ vẫn có chút lo lắng như cũ.

   “Mạnh tiểu thư, cuộc giải phẫu rất thành công, Tử tiên sinh có chuyện gì, bất quá bởi vì chưa hết thuốc gây tê, phải mất thêm thời gian nữa mới có thể tỉnh lại được.” Bác sĩ xong cũng lộ ra nụ cười thoải mái, sợ hãi nếu bệnh nhân này chết, cũng sống được !

   Bởi vì mỗi lần bệnh nhân hô hấp bình thường, có thể cảm giác được độ ấm trong phòng giải phẫu liền giảm xuống, lại lần, thậm chí cảm giác được sát khí thản nhiên! là làm cho người ta có cảm giác khủng bố. (S: hên mấy cha bác sĩ này bị tỷ hù chết đó :)) Gặp người yếu tim là bỏ kéo chạy rồi :))

   “Ân.” Thản nhiên lên tiếng, Mạnh Phi Vũ thân lãnh khí chậm rãi khôi phục lại bình thường, nàng nhàng sờ lên mặt của Tử Uyên, sau đó theo xe đẩy đến phòng bệnh.

   …………

   Nhìn Tử Uyên ngủ say, Mạnh Phi Vũ hít hơi sâu.

   Nàng biết bao lâu chính mình có cảm giác chờ đợi trong khẩn trương như vậy, hơn nữa khẩn trương mang theo sợ hãi, là quá giày vò .

   Tiến lên nắm lấy tay của Tử Uyên, Mạnh Phi Vũ lâu cũng gì.

   ……

   Ước chừng khoảng hơn giờ, Tử Uyên trong mê man tỉnh lại.

   Giật giật thân thể, có chút đau đớn đến chết lặng, nhất là cánh tay trái có chút cảm giác trầm trọng, toan mở đôi mắt, Tử Uyên nhìn lại đôi mắt quan tâm của Mạnh Phi Vũ.

   “Phi Vũ.” thanh suy yếu của Tử Uyên.

   “Đừng nữa, còn rất yếu.” Mạnh Phi Vũ cho Tử Uyên chuyện, nghe được thanh hữu khí vô lực của Tử Uyên, nàng lại cảm giác được đau lòng.

   Ôn nhu cười, Tử Uyên lại nhắm lại mắt, hiệu lực của thuốc tê còn chưa có hết hoàn toàn.

   ……

   Nhìn đến Tử Uyên lại ngủ lại lần nữa, Mạnh Phi Vũ đứng dậy gọi điện thoại, kêu người giúp việc trong nhà lấy cho Tử Uyên ít quần áo và đồ dùng hằng ngày, bọn họ chắc phải ở bệnh viện an dưỡng thời gian.

   Dặn dò người làm xong, Mạnh Phi Vũ đến phòng trẻ con, hơn nữa thực khéo ở nơi này gặp được Mặc Sĩ Tĩnh.

   “Phi Vũ, ngờ, trong số chúng ta người đầu tiên có con lại là bạn.” Mặc Sĩ Tĩnh bên nhìn vào trong phòng chăm sóc trẻ , bên với Mạnh Phi Vũ .

   Cũng phải hâm mộ, chỉ là cảm giác được sinh mệnh thần kỳ vô cùng, thể đoán trước được.

   “Cám ơn.” Mạnh Phi Vũ đối với bạn tốt câu cám ơn, tuy rằng, nàng biết những lời như vậy đối với bọn họ mà chỉ là dư thừa, nhưng là, nàng vẫn muốn câu, ở vấn đề của Tử Uyên, Mặc Sĩ Tĩnh chiếu cố giúp nàng rất nhiều, bác sĩ tốt nhất, máy móc cùng đãi ngộ tốt nhất, giảm cho nàng rất nhiều phiền toái.

   “Phi Vũ, bạn cần phải cho ta biết bạn để ý đến bao nhiêu đâu.” Mặc Sĩ Tĩnh cười tao nhã, bất quá lời lại mang theo ý trêu chọc, có thể làm cho Phi Vũ lời cám ơn, nhất định phải là người nàng thực để ý.

   Mạnh Phi Vũ hề cái gì, các nàng ăn ý đến mức cần phải thành lời.

   Hai nữ nhân lẳng lặng nhìn tiểu sinh mệnh vừa tới thế gian nằm ở trong chăn ấm.

   ……

   “Phi Vũ, bạn người mẹ nuôi như ta có nên tặng quà ra mắt gì cho ?” Qua đoạn thời gian rất dài, Mặc Sĩ Tĩnh tựa hồ là nghĩ tới cái gì đó, nghi hoặc hỏi Mạnh Phi Vũ.

   “Cũng tốt.” Tuy rằng là đáp án rất tùy ý, nhưng Mạnh Phi Vũ còn đáp.

   Nhớ ngày đó, lúc các nàng còn học đại học, qua, tương lai bất cứ ai trong các nàng ai có hài tử đều phải nhận mười người kia làm mẹ nuôi.

   “Cũng tốt , vậy phiền toái, bất quá, ta chủ ý đây, ta tính ở lúc được tròn trăm ngày, đem sản nghiệp sở hữu danh nghĩa của ta viết thành đám tờ giấy , sau đó làm cho chọn, chọn được cái nào cho cái đó.” Ý nghĩ của Mặc Sĩ Tĩnh như vậy cũng là vừa mới nghĩ ra, bất quá, nàng cho rằng đây là chủ ý sai.

   “Nhưng nếu lần lấy hết tất cả làm sao bây giờ?” Mạnh Phi Vũ lạnh lùng ra khả năng khác.

   Mà người nghe được lời của Mạnh Phi Vũ chỉ là mang theo vẻ mặt thản nhiên tươi cười, nhưng là khó cảm giác ra ngạo khí trong đó.

   “Lấy hết? Vậy đều đưa tất cả cho tốt lắm, nếu muốn, cho dù đem tất cả sản nghiệp mà ta được sở hữu đều đưa lại cho cũng tốt, thế nào?”

   Đối với tiền, ở trong mắt các nàng đều là những con số vô dụng, cho dù là ác nữ đặc biệt tiền như nàng, cũng chỉ xem kiếm tiền như trò chơi để chơi mà thôi

   Nghe xong lời của Mặc Sĩ Tĩnh, Mạnh Phi Vũ khẽ gật đầu.

   …………

   Rời khỏi phòng chăm sóc trẻ sơ sinh, Mạnh Phi Vũ quay lại tới phòng bệnh, vừa vặn đụng phải người giúp việc mang đồ tới.

   Tiếp nhận, Mạnh Phi Vũ đẩy cửa tiến vào, bên trong có mấy y tá làm kiểm tra cho Tử Uyên, Tử Uyên cũng tỉnh lại.

   Tử Uyên nhìn thấy Mạnh Phi Vũ nhãn tình liền sáng lên, thực cảm tạ ông trời cho cơ hội để nhìn thấy Mạnh Phi Vũ .

   quý trọng.

   “Con tốt lắm.” Tựa hồ cho rằng Tử Uyên hẳn là muốn biết tình huống đứa , cho nên, Mạnh Phi Vũ mở miệng trước.

   “Ta cũng tốt lắm.” Tử Uyên ôn nhu cười, tuy rằng vẫn là làm cho người ta cảm giác được có chút suy yếu, nhưng tựa hồ so với trước kia sang hơn rất nhiều.

   Mạnh Phi Vũ nhãn tình sáng lên, nàng cảm giác Tử Uyên tựa hồ có chút gì đó bất đồng.

   “Mạnh tiểu thư, Tử tiên sinh thân thể có vấn đề gì, chỉ cần chú ý nghỉ ngơi là tốt rồi.” Bác sĩ kiểm tra xong, đối với Mạnh Phi Vũ câu sau bước ra ngoài, đem gian để lại cho hai người.

   ……”

   “Ta……”

   Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên đồng thời mở miệng, sau đó lại cùng ngừng lại, hai người yên lặng nhìn đối phương, nhưng là nhiệt độ trong phòng lại tăng dần.

   Vô luận là Mạnh Phi Vũ hay là Tử Uyên vào lúc này đều có loại cảm giác kỳ lạ, dù là trong lòng có rất nhiều điều muốn , nhưng nhìn trong ánh mắt biết nên mở miệng như thế nào ……

  4. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 56: ba người cùng xuất viện

   “Vất vả cho .” Cuối cùng, vẫn là Mạnh Phi Vũ mở miệng chuyện trước, mang theo giai điệu thương tiếc cùng đau lòng, làm cho Tử Uyên thấy may mắn, chính mình vẫn còn sống ở đời này, cùng nữ nhân nhất ở cùng chỗ, nghe được nàng vì chính mình ra lời cảm động như thế.

   vất vả, đây là ta phải làm.” Vì nữ nhân , nguyện vì người đó sinh con dưỡng cái.

   Mạnh Phi Vũ tiến lên cầm lấy tay của Tử Uyên, sau đó nhàng đặt ở môi của chính mình, nụ hôn nhàng dừng ở tay Tử Uyên.

   “Phi Vũ, đứa có khỏe ?”

   “Ân, ngủ.”

   “Phi Vũ, ta rất vui vẻ , có thể sinh cho nàng đứa con, hơn nữa, làm cho ta cảm giác càng được vui vẻ là, ta có thể sống sót ở lại bên cạnh nàng.” có chết , có rời , nguyện vọng của là vĩnh viễn ở lại bên cạnh Phi Vũ.

   Bàn tay Tử Uyên vuốt ve môi Mạnh Phi Vũ, sau đó là mặt của nàng, mi của nàng, mắt của nàng ……

   Phi Vũ, ta rất nàng…… Tử Uyên ở trong lòng lần rồi lại lần .

   “Ta chỉ muốn còn sống, chỉ cần còn sống ở lại bên cạnh ta là tốt rồi.” Nàng cũng cầu cái gì, chỉ hy vọng nam nhân làm cho chính mình đau lòng này có thể vĩnh viễn ở bên cạnh mình là tốt rồi.

   ……

   Tử Uyên nằm viện an dưỡng, Mạnh Phi Vũ cũng đem hành lý của mình chuyển đến bệnh viện, hai người đem phòng bệnh xa hoa làm thành nhà của mình.

   Trong lúc này bạn tốt của Mạnh Phi Vũ đều tới thăm, chẳng qua, phương thức của mỗi người đều có chút giống nhau, nhất là có nữ nhân thế nhưng ở nửa đêm trèo tường tiến vào, thiếu chút nữa bị Tử Uyên tưởng thành trộm để bắt.

   Thân thể của Tử Uyên dần dần khôi phục, có thể ra ngoài chút, ngẫu nhiên xem đứa con đáng của bọn họ, cũng rấtthoải mái thích ý, chỉ là Mạnh Phi Vũ phát vấn đề, đứa con đáng giận này cùng nàng tranh Tử Uyên, mỗi lần chỉ cần nhìn thấy Tử Uyên đòi Tử Uyên ôm, mà Tử Uyên nếu ôm , tên tiểu tử kia bắt đầu lớn tiếng khóc, Mạnh Phi Vũ bất đắc dĩ đồng ý cho Tử Uyên ôm .

   Mạnh Phi Vũ có chút hoài nghi, như vậy như thế, lớn lên về sau chẳng phải là muốn cùng nàng tranh người sao, cho nên, nàng nhất định phải nghĩ ra biện pháp, đem tiểu tử này tách ra.

   Bất quá, lúc này nàng vẫn còn có việc phải làm.

   ……

   “Ta là Mạnh Phi Vũ.” Đối với người trong điện thoại,còn ra những lời này.

   “Ta biết, , tìm ta có chuyện gì, tuy rằng chúng ta là bạn tốt, nhưng là muốn tiền hay là muốn người, ta tại cần phải nghỉ ngơi đấy.” Tư Đồ Tử Nhiên xong nghĩ đến nam nhân kia ở nhà chờ nàng trở về, lộ ra nụ cười hạnh phúc.

   “Ta muốn……” Mạnh Phi Vũ đem chuyện của chính mình phải lại lần, sau đó đợi Tư Đồ Tử Nhiên trả lời.

   “Ai, nghĩ tới trò chơi đánh cuộc của ta thế nhưng làm cho chúng ta thành ra thế này, chúc mừng bạn a, chẳng qua, tiền lương của ta đâu?” Quá ba âu tránh khỏi từ “tiền”, cuối cùng Tư Đồ Tử Nhiên lại hỏi câu.

   “Coi như làm lễ vật cho con của ta.” Mạnh Phi Vũ như thế, trong mắt có thản nhiên ôn nhu, đây là loại phương thức các nàng tương giao.

   “Như vậy sao được, ta làm sao có thể cho con nuôi của ta thứ này được, như thế chẳng phải là ta rất keo kiệt à, ta chuẩn bị phần đại lễ tặng cho con nuôi của ta, ai, quên quên , đụng tới bằng hữu như các ngươi, cho dù chuyện gì tốt , hay ho, cũng luôn làm cho ta phải làm công, bạn nghĩ ta là luật sư nổi tiếng à…… Chết tiệt, Mạnh Phi Vũ, bạn thế nhưng đợi ta xong liền ngắt điện thoại của ta, bạn lần sau có việc gì tìm ta, ta nhất định phải tính gấp đôi lần tiền công!” Vốn giữa chừng, Tư Đồ Tử Nhiên lại đột nhiên bị treo điện thoại, nhất thời vừa bực mình vừa buồn cười hướng về phía điện thoại quát.

   đầu khác , Mạnh Phi Vũ là thu hồi điện thoại lại vào phòng bệnh, ở nơi này có nam nhân nàng nhất cùng đứa rất khiến nàng đau đầu phải để cho nàng cảnh giác.

   ……

   Trở lại phòng bệnh, Mạnh Phi Vũ thẳng ngồi ở sô pha, Tử Uyên ôm đứa cho nàng cái mỉm cười ôn nhu.

   “A, a, a.” Đứa ở Tử Uyên trong lòng biết kêu cái gì.

   Mà Tử Uyên lại tưởng là đói, cầm lấy bình sữa bắt đầu cho đứa uống sữa, nghiễm nhiên trở thành là hình tượng người cha tốt, mà cùng so sánh với Tử Uyên, Mạnh Phi Vũ có lẽ có thể được gọi với hình tượng người mẹ ác độc, bởi vì, mỗi lần chỉ cần Mạnh Phi Vũ đến gần, cái đứa mới sinh ra lâu kia biết mà hai mắt đẫm lệ lưng tròng nhìn Mạnh Phi Vũ, làm cho Mạnh Phi Vũ có cảm giác chính mình như là kẻ xấu muốn bắt cóc con nít vậy!

   “Ngày mai chúng ta trở về nhà.” Tử Uyên thân thể sao nữa, hoàn toàn khôi phục, cho nên bác sĩ báo cho biết bọn họ ngày mai là có thể về nhà.

   “Ân, tốt.” cười ôn nhu, Tử Uyên tiếp tục cho đứa trong lòng ăn, cũng biết vì sao đứa lại đặc biệt bám dính lấy , mà đối Phi Vũ lại sợ hãi như vậy, có lẽ là bởi vì chính mình sinh nó ra , cho nên đối với thân cận hơn chút, chính là, mỗi lần nhìn đến Phi Vũ cái loại biểu tình quái dị này , đều muốn cười, bởi vì, nàng khiến có được cảm giác hạnh phúc như thế.

   Giống như, tại mỗi giây , đều cảm giác rất hạnh phúc.

   “Uyên, thích đứa sao?” Tuy rằng có tính toán, nhưng là nhìn đến Tử Uyên thích đứa này như vậy, Phi Vũ cảm thấy quyết định của mình tựa hồ có chút tàn nhẫn.

   “Làm sao vậy sao?” Cảm giác được bất thường của Phi Vũ, Tử Uyên kỳ quái hỏi.

   “…… Ta tính đem đứa giao cho cha mẹ ta.” Đây là quyết định của nàng, chẳng qua, nàng sở dĩ an bài như vậy là có nguyên nhân.

   Nàng muốn cho Tử Uyên kinh hỉ, đứa bọn họ là tạm thời thể chiếu cố, hơn nữa phụ mẫu nàng vẫn cũng là rất thích trẻ , cho nên, đem đứa này đuổi về đó chính là cách an bài tốt nhât.

   “……” Tử Uyên trầm mặc, nhìn đứa trong lòng có chút ủy khuất.

   Nguyên lai, Phi Vũ là muốn đem đứa này tiễn bước a, chẳng lẽ Phi Vũ thích đứa này sao?

   “Chúng ta trong khoảng thời gian này có số việc phải làm, thể chiếu cố đứa , chờ thêm đoạn thời gian nữa chúng ta liền đem đón trở về.” Tuy rằng biết Tử Uyên suy nghĩ cái gì, nhưng là Phi Vũ biết, Tử Uyên nhất định vui vẻ, cho nên kiên nhẫn giải thích .

   Nghe được lời của Phi Vũ, Tử Uyên ngẩng đầu, có chút nhìn Mạnh Phi Vũ, bọn họ có chuyện phải làm sao?

   “Phi Vũ, quyết định là tốt rồi, ta có vấn đề gì.” Tử Uyên ôn nhu xong, tuy rằng có chút luyến tiếc đứa , nhưng là chỉ cần là Phi Vũ an bài, cự tuyệt.

   Mà Phi Vũ nhìn đến cái dạng này, còn lại là có chút bất đắc dĩ khẽ thở dài hơi, trước kia, nàng chưa từng có nghĩ tới phải giải thích với người khác, lại càng bởi vì cảm xúc của người khác mà ảnh hưởng quyết định của chính mình, chỉ là tại, làm nàng nghĩ đến lúc Tử Uyên biểu tình miễn cưỡng như vậy, nàng có chút bất đắc dĩ, bởi vì, nàng cũng cảm giác được đau lòng.

   “Uyên, chúng ta chính là đem đứa để ở nơi đó đoạn thời gian, chờ chuyện của chúng ta kết thúc, đem đón trở về, hơn nữa, ta tìm người tốt nhất chiếu cố con của chúng ta, mà có thời gian cũng là có thể nhìn .” Tận lực dùng thanh ôn nhu, Mạnh Phi Vũ an ủi Tử Uyên, nàng thích xem thấn sắc miễn cưỡng như vậy của Tử Uyên.

   “Phi Vũ, nàng cần giải thích, ta biết, ta có sao.” biết vì sao muốn đem đứa , nhưng là, nghĩ Phi Vũ nếu an bài như vậy liền nhất định có dụng ý của nàng, cho nên, cho dù có chút luyến tiếc, nhưng vẫn đáp ứng.

   “Ai.” Than tiếng, Mạnh Phi Vũ biết Tử Uyên vẫn như cũ là luyến tiếc, ngẫm lại cũng đúng, mang thai đữa này hơn 6 tháng, làm sao có thể tách ra được đây, hơn nữa, chính là nàng cũng là rất thích đứa này, cho nên, nàng nghĩ nàng vẫn là đem quyết định của chính mình thay đổi chút.

   ……

   Ngày thứ hai, cũng chính là ngày Tử Uyên xuất viện.

   Tử Uyên cùng Mạnh Phi Vũ thu thập hành lý tốt lắm, Tử Uyên ngồi ở giường ôm đứa ,còn Mạnh Phi Vũ là làm thủ tục xuất viện.

   Mạnh Phi Vũ làm xong xuôi thủ tục, liền đứng ở ngoài cửa, mà bên trong là Tử Uyên cùng đứa chuyện.

   “Cục cưng, con với ông bà ngoại ở nơi đó nhất định phải ngoan ngoãn nghe lời nga, ba ba có thời gian cũng gặp con.” Ngữ điệu ôn nhu, làm cho tâm của Mạnh Phi Vũ bắt đầu khó chịu.

   Đẩy cửa vào, Mạnh Phi Vũ đem văn kiện đem tới trước mặt của Tử Uyên.

   “Ở trong này, ký tên của .” có giải thích cái gì, Mạnh Phi Vũ trực tiếp chỉ vào chỗ, làm cho Tử Uyên ký tên.

   Tử Uyên tiếp nhận, cầm lấy cái bút, ngay cả xem đều có xem liền ký tên của mình, sau đó quăng cho Mạnh Phi Vũ ánh mắt quái dị.

   Thu hồi văn kiện, Mạnh Phi Vũ cầm lấy đồ đạc.

   thôi, chúng ta về nhà.”

   Sau đó ba người liền ra khỏi bệnh viện, Mạnh Phi Vũ lái xe, Tử Uyên ôm đứa ngồi ở ghế phụ bên cạnh……

   đường trầm mặc.

  5. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 57: Mạch Trạch - dắt tay tản bộ

   Edit: Bee Bee

   Beta: Sunny

   Ven đường cảnh sắc nhoáng lên cái mà qua, Tử Uyên có chút nghi hoặc.

   “Phi Vũ, chúng ta phải về nhà sao?” đường này đâu phải đường về nhà, hơn nữa nhìn qua có vẻ như là đường Mạch Trạch, chẳng lẽ Phi Vũ tại đem đứa đưa trở về sao? Nghĩ đến đây, Tử Uyên ôm đứa rất chặt.

   phải.” Mạnh Phi Vũ cảm giác được bất an của Tử Uyên, nhưng là cũng thêm cái gì, chính là thản nhiên đáp.

   “Nga.” Biết Phi Vũ có ý tứ giải thích ,Tử Uyên cũng đặt lại câu hỏi, chính là mầm móng của nghi hoặc loại bỏ, gắt gao ôm chặt đứa , trong mắt ràng có chút bất an.

   Con à , ba ba rời khỏi con, con nhất định phải khỏe mạnh mau lớn đừng cho ta lo lắng a, ta nhất định nhớ con. Tử Uyên ở trong lòng với đứa .

   ……

   Đến Mạch Trạch , Mạnh Phi Vũ xuống xe trước, trong nhà cũng rất nhanh có người giúp việc ra giúp đỡ xách đồ.

   Mà phía sau còn có người phụ nữ hơn bốn mươi muốn giúp Tử Uyên ôm đứa bé.

   cần, tự ta ôm là tốt rồi.” Tử Uyên cự tuyệt, nghĩ, có thể ôm đứa bé nhiều chút cũng tốt.

   Người hầu theo lời lui ra, Tử Uyên mang theo đứa theo phía sau Mạnh Phi Vũ vào phòng.

   Mạnh phụ cùng Mạnh mẫu đều chờ ở trong phòng.

   “Phi Vũ, nghĩ tới con thế nhưng trở lại.” Mạnh mẫu kinh ngạc nhìn Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên, còn có đứa bé ở trong lòng Tử Uyên!

   Đứa bé kia là của ai ?

   “Phòng của chúng con chuẩn bị tốt chưa ạ?” Phi Vũ khẽ gật đầu, nàng với mọi người là trở lại đương nhiên là trở lại.

   “Ngày hôm qua lúc con gọi điện thoại ta cũng cho người chuẩn bị tốt, chính là, này đứa rốt cuộc là của ai?” Chỉ vào đứa bé trong tay Tử Uyên, Mạnh mẫu nghi hoặc hỏi.

   Hôm qua nàng liền nhận được điện thoại của Mạnh Phi Vũ gọi tới, là ngày mai bắt đầu phải về nhà ở vài ngày, đồng thời trở về ngoài nam nhân kia ra còn có đứa bé, lúc Phi Vũ về cùng với đứa bé làm cho nàng kinh ngạc thôi Phi Vũ tắt luôn điện thoại, làm cho nàng nghi hoặc đến tận bây giờ.

   “Của ta.” Ánh mắt của Mạnh Phi Vũ cũng dời về phía đứa , sau đó lại thấy được Tử Uyên, trong mắt của có chút kinh ngạc.

   “Chúng ta ở trong này mấy ngày.” Xem như là giải thích , Mạnh Phi Vũ với Tử Uyên câu.

   Sau đó, mọi người trong phòng đều nhìn thấy diện mạo lạnh lùng của Tử Uyên lộ ra chút ôn nhu tươi cười, mà nhìn thấy trong mắt Phi Vũ tràn đầy nhu tình, làm cho mọi người đều kinh ngạc.

   Lúc này, Mạnh mẫu cũng thể cảm thán, nam nhân mà nữ nhi chọn sai, sau đó, Mạnh mẫu cũng quay đầu nhìn về phía nam nhân kia, nàng hơn mười năm nhưng biểu mười năm như , nàng nghĩ nàng hẳn rất là hạnh phúc.

   Mà nhận được ánh mắt của Mạnh mẫu , Mạnh phụ cũng lộ ra nụ cười ôn nhã .

   “Làm sao có thể là con của các ngươi được ? Là các ngươi nhận nuôi sao?” Có chút ngượng ngùng, ánh mắt của Mạnh mẫu lại chuyển hướng về phía Mạnh Phi Vũ.

   Phi Vũ nhíu mày, ở trong túi lấy ra tờ giấy đưa cho Mạnh mẫu.

   cùng ta có cùng huyết thống.” Thản nhiên câu, Mạnh Phi Vũ đem theo Tử Uyên cùng đứa lên lầu, phòng của nàng ở lầu hai.

   Mà phía sau Mạnh phụ cùng Mạnh mẫu cùng nhau nhìn tờ giấy xét nghiệm mà cảm thấy kinh ngạc, như vậy là đứa bé kia chính là con của Phi Vũ, nhưng Phi Vũ mang thai khi nào , khi nào sinh con, bọn họ căn bản là biết, việc có chút quái dị.

   ……

   Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên lên đến phòng đây là phòng trước đây Mạnh Phi Vũ ở, gian màu tím tràn ngập, thần bí sắc lạnh, giống như nó với chủ nhân của nó giống nhau.

   “Con ngủ sao?” lúc nãy ở xe, đứa bé có lại phát ra thanh nào, hẳn lại là ngủ .

   Có lúc, nàng rất hâm mộ trẻ con bọn chúng chỉ biết ăn với ngủ yên bình, bọn chúng là rất hạnh phúc a.

   “Ân, cục cưng ngủ.” Tử Uyên nhìn đứa bé trong tay, ôn nhu với Mạnh Phi Vũ .

   Mà lúc nghe được Tử Uyên kêu đứa là cục cưng, lại đột nhiên nhớ tới đến họ còn chưa có đặt tên cho con, phải gọi là cái gì mới tốt đây?

   “Tử Uyên, có nghĩ tới đặt tên con là gì chưa?” Mạnh Phi Vũ nhãn tình sáng lên, hiển nhiên là muốn nghĩ đến chủ ý tốt , bất quá, nàng vẫn là hỏi trước chút ý kiến của Tử Uyên.

   “Tên? Tên của con hầu như phải là mẹ đặt chứ, ta có nghĩ qua.” Ở xã hội của , đặt tên,những chuyện như vậy là cho phép nam nhân nhúng tay vào, cho nên, căn bản là nghĩ qua vẫn đề như vậy.

   “Tử Mộng, đặt cho con tên này có vui ?” Mạnh Phi Vũ ra cái tên chính mình nghĩ đến, mặc dù tên có chút giống nữ hài tử, nhưng là, ngụ ý trong đó cũng là cần cũng biết.

   “Họ Tử? Phi Vũ, nàng muốn cho đứa theo họ của ta?” Tử Uyên thơi điểm nghe thấy cái tên cũng biết nó rất có ý nghĩa, cũng thập phần thích, nhưng mà cho đứa bé cùng họ với , điều này làm cho cảm giác được thập phần kinh ngạc cùng cảm động.

   “Thích ?”

   “Thích, nhưng mà, Phi Vũ, cho con cùng họ với nàng cũng tốt lắm, ta có vấn đề gì đâu.” Đây là lời trong lòng , cũng là truyền thống quan niệm căn thâm đế cố gì đó của .

   từ nhận thức quan niệm là như vậy, vô luận đúng sai, đều là rất khó thay đổi.

   “Đặt là Tử Mộng , ta cũng rất thích.” Phi Vũ thèm để ý đến lời của Tử Uyên, dùng ngữ khí quyết định , đối nàng mà , đứa cùng họ với ai cũng là giống nhau, nàng là người đại, lại so đo vấn đề dòng họ như vậy cảm thấy mình có vẻ ngu muôi.

   Tên, chỉ là cái xưng hô mà thôi, huống chi, như vậy quyết định có thể làm cho Tử Uyên được cao hứng, như vậy tuyệt đối có giá trị .

   Tử Uyên thân mình vào trong thế giới này, vốn là cảm thấy độc, mặc dù có mình làm bạn, nhưng là nếu có thêm cốt nhục cùng họ với , hẳn là cảm thấy hạnh phúc .

   Mạnh Phi Vũ nghĩ rất xa, cũng nghĩ rất sâu, mà hết thảy đều là vì Tử Uyên, Bò Cạp , thâm trầm nhưng là lại toàn tâm toàn ý.

   “……” Tử Uyên gì, cảm động cùng cảm ơn, chính là đối với Phi Vũ, lời cảm tạ cần phải ra miệng.

   Chủ động, Tử Uyên ôm lấy Phi Vũ, gắt gao, gắt gao, làm cho Phi Vũ có thể cảm giác được tâm tình của kích động.

   ……

   Lúc sau, hai người sửa sang lại chút quần áo, bước ra phòng, phía trước, Mạnh Phi Vũ gọi bảo mẫu chuyên chăm sóc trẻ con vào, tiểu tử kia có ai ở bên là được.

   thôi, ta mang nhìn chung quanh.” Nhà Mạnh Phi Vũ rất lớn, người biết lạc đường, lần trước bọn họ đến chỉ là ở trong phòng ăn chút bữa tối, cũng có chung quanh xem, lần này, Phi Vũ chuẩn bị cùng Tử Uyên giới thiệu chút.

   …………

   Phòng ở phía sau có con sông nhân tạo để trang trí, sau con sông , bên cạnh là tòa núi giả, bên cạnh còn lại là cái xích đu bằng gỗ, cùng so sánh với phòng ốc tráng lệ, nơi này có vẻ cổ kính hơn chút.

   Tử Uyên cùng Mạnh Phi Vũ sóng vai cùng chỗ, tay nắm tay, gió lạnh thổi tới, bay bay góc áo của hai người , làm cho người ta có cảm giác bọn họ là như là tiên tử chốn bồng lai.

   Nhưng là ở bên người bọn họ vờn quanh loại thâm tình nồng đậm, lại làm cho người ta nghĩ tới câu: chỉ làm uyên ương làm tiên.

   “Phi Vũ, nàng có biết, chỉ cần nàng vui vẻ, bắt ta làm cái gì cũng đều có thể, cho nên, nàng cần miễn cưỡng ở nơi này, đem đứa giao cho bá phụ bá mẫu ta cũng vậy thực yên tâm.” Tuy rằng có chút bất an, nhưng là như trước tôn trọng lựa chọn của Phi Vũ, tin tưởng Phi Vũ, tin tưởng Phi Vũ làm như vậy nhất định là có nguyên nhân.

   “Chúng ta ở tới đầu tháng mười hai rời .” Phi Vũ đối với hành trình trong khoảng thời gian này sớm có an bài, chính là nàng bây giờ còn nghĩ cho Tử Uyên biết, nàng nghĩ cho Tử Uyên kinh ngạc, hoặc là là rất nhiều kinh ngạc.

   “…… Ân, tốt.” Nếu Phi Vũ như vậy, Tử Uyên cũng gì nữa, hai người lẳng lặng tiêu sái dạo con đường cổ kính.

   Tuy rằng tại thời tiết có chút khí lạnh, nhưng trong tâm hai người lại dị thường ấm áp, bởi vì, bọn họ là hai người, hai người nhau.

   ……

   Ở Mạch Trạch nhiều ngày, cuộc sống của Tử Uyên cùng Mạnh Phi Vũ rất là an nhàn, Mạnh Phi Vũ nghỉ hai tháng ở nhà, chuyên tâm bồi ở bên cạnh Tử Uyên cùng bảo bối, tuy rằng bảo bối nhìn thấy nàng vẫn là có bộ dáng hơi sợ, nhưng là còn khóc.

   Mà Mạnh phụ Mạnh mẫu cũng rất là thích tiểu tử đáng này, người nhà tựa hồ rất là hoà thuận vui vẻ, chính là, tháng mười hai cũng đến, Mạnh Phi Vũ mang theo Tử Uyên rời , kinh ngạc của Mạnh Phi Vũ đến chờ Tử Uyên tới xem……

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :