1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Băng nữ sủng phu - Mị Dạ Thủy Thảo ( 58c )

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 34: Lạnh như băng và lãnh khốc gặp nhau   Nàng cần làm như vậy, nàng làm cái gì căn bản là cần với , chỉ cần nàng còn có thể trở về là tốt rồi


   “Nàng đợi chút, ta tưởng rằng nàng trở lại, cho nên đồ ăn có chút lạnh, ta hâm nóng liền.”


   “Vì sao nghĩ rằng ta trở lại ?” Mạnh Phi Vũ cầm tay Tử Uyên, để cho Tử Uyên rời .


   “Vị Đông Phương tiên sinh kia là khách của giáo sư, ta hôm nay đến trường có gặp , hỏi ta chuyện của nàng, thực thích nàng đó.” có giấu diếm, Tử Uyên chi tiết đáp.


   “Rồi sau đó?” Nhướng mi, Mạnh Phi Vũ hỏi tiếp câu nữa.


   “Ta chỉ với …… Ta thực thích nàng, cũng cái khác, chẳng qua…… Chẳng qua ta nàng tối nay đón ta…… Mà khi ta cũng có nhìn thấy nàng cùng chuyện.”


   cho , ta ?”


   “Ta…… Thực xin lỗi……” Tử Uyên cúi đầu, cảm giác chính mình giống như có chút sai lầm rồi……


   hy vọng ta cùng ở cùng chỗ như vậy?” Độ ấm rồi đột nhiên tăng lên! Ngữ khí lạnh như băng của Mạnh Phi Vũ bỗng nhiên trầm thấp xuống…… Khàn khàn mang theo gợi cảm……


   Tử Uyên hiểu, tại vì sao, Mạnh Phi Vũ lại làm ình có cảm giác gợi cảm như vậy…… Bọn họ phải chuyện sao? Chính mình làm sao có thể…… Cảm giác như bị dụ hoặc……


   “Về sau, cho phép làm như vậy.” Phi Vũ tiến lên từng bước, kéo đầu Tử Uyên xuống, nhìn vào mắt Tử Uyên, thành ……


   Sau đó, tướng thiếp hai người chậm rãi tới gần nhau, chậm rãi hôn lên môi lẫn nhau, tận tình cảm thụ độ ấm thuộc về lẫn nhau……


   ……


   ……


   Công việc của Mạnh Phi Vũ dựa theo bình thường mà có gì tính là nguy hiểm, nhưng là nơi Mạnh Phi Vũ công tác vẫn là đụng tới rất nhiều con người “ giống người thường” ….. Giống như là tại.


   Mạnh Phi Vũ theo hành lang qua, trước mặt liền đụng phải người của bang phái, toàn bộ là thân hắc y, vừa thấy liền biết là xã hội đen!


   Đối với Mạnh Phi Vũ mà , ở pháp viện nhìn đến người như vậy cũng ngạc nhiên, dù sao cảnh sát vẫn là có độ mạnh yếu nhất định, ngẫu nhiên mời vài người xã hội đen đến nơi này làm khách là thực bình thường, cho nên, Mạnh Phi Vũ ngay cả nhìn cũng đều có nhìn những người đó hay liếc mắt cái, cũng có biểu tình gì khác, càng có thay đổi lộ tuyến, lùi nhường cái gì, liền trực tiếp cùng những người đó đối mặt rồi qua.


   ……


   Thích Hướng Thiên híp mắt nhìn nữ nhân nghênh diện tới này…… Lãnh, là cảm giác đầu tiên nàng cho !


   Nhưng là khuôn mặt tinh xảo tuyệt mỹ kia lại làm cho người ta có xúc động muốn tiền gần nàng, chín mươi chín điểm! Thích Hướng Thiên ở trong lòng cho rằng Mạnh Phi Vũ cho tới nay là người đạt được mức điểm cao nhất, mà phần hoàn mỹ kia chính là vì nữ nhân này rất lạnh.


   Hai người gặp mặt …… Mạnh Phi Vũ có động tác gì, nhưng là Thích Hướng Thiên lại ra tay, muốn kéo Mạnh Phi Vũ lại……


   Mà Mạnh Phi Vũ ở lúc động tác tay của Thích Hướng Thiên xuất nhận ra, sau đó nhàng cái lắc mình liền thoát ra. Lạnh lùng nhìn thoáng qua Thích Hướng Thiên, Mạnh Phi Vũ tiếp tục về phía trước tới……


   Mà Thích Hướng Thiên còn lại là vẻ mặt bất khả tư nghị*!


   Bất khả tư nghị nghĩa là “ thể nào suy nghĩ bàn luận ra được”,


   Nữ nhân này thế nhưng có thân thủ tốt như vậy! Nàng rốt cuộc là loại người nào?


   “Tra chút nàng là loại người nào.” Thích Hướng Thiên phân phó tiểu đệ bên người.


   “Dạ!”


   ……


   Thích Hướng Thiên làm việc luôn luôn tâm ngoan thủ lạt, lưu tình chút nào, nhưng là nghĩ tới lần này vì tiểu đệ mà xảy ra chuyện bại lộ lớn như vậy, vốn người định giết để diệt khẩu được cấp cứu…… Cho nên, bị “Mời” đến nơi này……


   Nhưng là, muốn giết người người đó còn đường sống, cho nên, thứ vốn nên là người chết cuối cùng cũng chết…… Mà cũng vô tội được phóng thích!


   Dù sao cũng là trong hai lão đại của xã hội đen, nếu có Hỏa ngăn cản, nhất định có thể nắm trong tay toàn bộ hắc đạo, bất quá, thế lực của Hỏa là quá cường đại, nhưng lại cùng chính giới có liên hệ chặt chẽ, dùng thời gian 10 năm tra cũng đều có làm ra chuyện gì có thể uy hiếp Hỏa được……


   cho tới bây giờ cũng chịu thua, nhưng là lại dùng phần lớn thời gian như vậy mà vẫn làm gì được Hỏa, là rất phẫn nộ!


   Thế nhưng, buông tay, muốn cái gì đó, vô luận thế nào đều phải có được, nếu chiếm được, như vậy hủy cái đó, bao gồm nữ nhân vừa mới gặp kia, nhất định phải có được, ai có thể nhìn như vậy! ai có thể!


   ……


   Mà ngay tại khi Thích Hướng Thiên lòng phẫn nộ thề, Mạnh Phi Vũ ngồi ở trong văn phòng của mình đọc văn kiện về .


   Thích Hướng Thiên, nam, 31 tuổi, lão đại Thiên Bang, là người hiểm ngoan độc, lãnh khốc vô tình, tâm ngoan thủ lạt, quả thực chính là người có nhân tính!


   Thiên Bang vốn là tiểu bang phái, nhưng là dưới dẫn dắt của dần dần trở thành đại bang đứng thứ hai về hỏa, súng ống, thuốc phiện, kinh doanh, chỉ cần là có thể kiếm tiền việc gì cũng đều làm, nhưng là là người rất cẩn thận, làm việc cho tới bây giờ đều là trảm thảo trừ căn* ( PP: Sún giải thích hộ nào :)) (S: diệt cỏ diệt tận gốc) , để lại chứng cớ, cho nên, cảnh sát vẫn thể tìm được căn cứ chính xác phạm tội của , hơn nữa, cũng nắm giữ rất nhiều bí mật của người trong giới chính trị, hoặc là nhận hối lộ, hoặc là cưỡng bức, tóm lại, trong 10 năm, tạo nên tiểu vương quốc của riêng , muốn diệt trừ chuyện có vẻ rất khó khăn.


   Mạnh Phi Vũ chính là xem tư liệu cá nhân của , mặc dù có kể lại chi tiết, nhưng là Mạnh Phi Vũ cũng lười xem, chỉ cần nàng muốn, liền ngay cả chuyện tích từ đến lớn của nàng đều biết, ai bảo bạn thân của nàng là ông vua tình báo làm gì a.


   Xem xong, buông tư liệu, Mạnh Phi Vũ tiếp tục công tác, chòm sao bò cạp rất nguy hiểm, trời sinh có trực giác sâu sắc, người kia, đối với nàng, có cảm tình đồng dạng như vậy, nhưng là, tốt nhất cần chọc tới nàng, bằng , nàng là khách khí !

  2. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 35: Yến hội điên cuồng   Tan sở , Mạnh Phi Vũ hướng bãi đỗ xe đến, chung quanh cũng có rất nhiều người tan sở như nàng, nhưng là đều cùng Mạnh Phi Vũ bảo trì khoảng cách nhất định.


   Mạnh Phi Vũ lên xe, rời pháp viện…… Sau đó lâu, liền phát chiếc xe màu đen theo đuôi xe nàng.


   Nhấn chân ga, tăng tốc, xe của Mạnh Phi Vũ giống như đạo ngân quang mà xông ra ngoài…… Xe phía sau tuy chạy chậm hơn nàng chút, nhưng là cũng sống chết chạy theo.


   Hai chiếc xe ở đường liều mạng chạy, nhưng là người khác cũng khả năng điên cùng bọn cho nên, tất cả đều nhường đường, tạo thành cảnh hai chiếc siêu xe chạy như bay đường.


   Mà Mạnh Phi Vũ nhìn đoạn đường trống phía sau, nụ cười lạnh như băng lên mặt của nàng, nàng đột nhiên đổi hướng, thanh phanh lại vang lên chói tai, sau đó quay lại đường cũ, rất nhanh liền nhấn chân ga vọt qua……


   Thích Hướng Thiên ngồi ở trong xe cả kinh, sau đó mạnh chuyển tay lái, quay đầu xe, dường như muốn bằng mọi giá phải bắt được nữ nhân kia!


   “Nữ nhân này chán sống rồi!” Thích Hướng Thiên xoay tay lái, ảo não tuyệt vọng nhìn trần xe, nghĩ tới nữ nhân nhìn lạnh như băng kia thế nhưng lại điên cuồng như vậy, mà càng them đáng giận là thế nhưng mình lại thua ta! Từ khi ở hắc đạo lăn lộn tới nay, chưa bao giờ sợ chết, mỗi lần sống mái với nhau , bắn nhau phải đều là muốn sống nữa hay sao, nghĩ tới lần này thế nhưng thất bại dưới nữ nhân nho ……


   Thích Hướng Thiên ở trong xe nghĩ, càng nghĩ ánh mắt càng sâu trầm…… Thẳng đến cuối cùng sâu thấy đáy…… biết suy nghĩ cái gì……


   ……


   Mà Mạnh Phi Vũ còn cười lạnh hướng trong nhà vào.


   Nàng phải muốn sống, cũng phải điên rồi, mà là thực hiểu được người kia bắt được nàng, nàng từ lúc bắt đầu đến cuối cùng quay đầu đều là rất bình tĩnh…… Nàng tuy điên cuồng nhưng cũng là mất lý trí !


   ……


   “Phi Vũ, nàng trở lại, ta làm cơm, nàng nghỉ ngơi chút là có thể ăn.” Nhìn thấy Mạnh Phi Vũ trở về, Tử Uyên vui vẻ .


   “Ân.” Phi Vũ lên tiếng, sau đó thay đổi quần áo, tắm rửa xong liền trở lại mà bắt đầu ăn cơm.


   Sau khi ăn xong, Tử Uyên nhìn muốn lại thôi Mạnh Phi Vũ……


   “Chuyện gì?” Mạnh Phi Vũ nhìn bộ dáng Tử Uyên ,chỉ biết nhất định là muốn ra suy nghĩ của mình, cho nên trước tiên mở miệng.


   “Phi Vũ, nàng tháng này ngày 31 có thời gian rảnh ?” Tử Uyên có chút do dự ra miệng, cũng muốn làm phiên Phi Vũ, nhưng đây là truyền thống của học viện hoàng gia.


   cũng biết vì sao, học viện hoàng gia thế nhưng vẫn có ngày chúc mừng quốc tế thiếu nhi truyền thống, hơn nữa là lễ chúc mừng rất long trọng, mỗi đệ tử đều phải tham gia, hơn nữa là phải cùng bạn tham gia……


   vốn là tính mình, nhưng là lúc nghe Chương Nhạc , nếu mà tham gia mình có thể cự tuyệt bất luận kẻ nào mời mình nhảy…… Mà chỉ cần vừa nghĩ đến cùng với nữ nhân khác cùng nhau ôm ấp nhảy nhót, liền toàn thân khó chịu, cho nên, đành phải thử xem xem có thể hay làm cho Mạnh Phi Vũ cũng , hoặc là, ràng , nhưng là, ở trong lòng , rất muốn có thể cùng Mạnh Phi Vũ đứng chung chỗ.


   “Ngày 31? Trường học yến hội?” Mạnh Phi Vũ cũng tốt nghiệp hoàng gia học viện, đối với quy củ của hoàng gia học viện đều là rất ràng, mà ngày hội này đương nhiên nàng cũng biết.


   “Đúng, bất quá, kỳ nàng nếu có thời gian, cũng sao, ta nghĩ cũng có quan trọng lắm.” Tử Uyên bổ sung .


   “…… Ta .” Yến hội tuy rằng cầu mỗi người đều phải , nhưng là vẫn có đặc thù trường hợp tồn tại, giống như là các nàng , mười hai người lúc còn học, cơ hồ có nội quy trường học nào là có thể làm khó các nàng.


   Nhưng là, Mạnh Phi Vũ nhìn thấy có chút chờ mong chờ trong mắt Tử Uyên, nàng nghĩ nàng vẫn là tốt hơn, hơn nữa, cũng có thể lợi dụng cơ hội này, cho những người mơ ước Tử Uyên biết, Tử Uyên là của Mạnh Phi Vũ nàng, người khác tốt nhất nên vọng tưởng!


   ……


   Tử Uyên vào thế giới này, trừ bỏ thân mình, chỉ có hai bàn tay trắng, cho nên, học phí Tử Uyên, phí Tử Uyên, đều là của Mạnh Phi Vũ, mà Mạnh Phi Vũ đều cho Tử Uyên thứ tốt nhất, nhưng là này đối Mạnh Phi Vũ mà cũng có gì, nàng căn bản là cần, đối nàng mà Tử Uyên là của nàng, như vậy vì Tử Uyên làm vài chuyện cũng là điều tất nhiên, mà hết thảy những thứ này đối Tử Uyên mà , kỳ cũng là có gì !


   Tử Uyên cũng phải người đại, cũng phải nam nhân thời đại này, đối với việc mình bị Mạnh Phi Vũ nuôi dưỡng, cũng có cảm thấy cái gì đúng, đương nhiên liền cho rằng việc nhà hẳn là phải làm làm, hẳn là phải nghe lời Mạnh Phi Vũ, mà Mạnh Phi Vũ cho tiền cũng có cái gì đúng a.


   Mà Mạnh Phi Vũ cũng đem thẻ phụ của thẻ tín dụng giao cho Tử Uyên, đối với chi phí Tử Uyên xài cũng có hỏi đến.


   Cho nên, ở hai người thập phần ăn ý tình huống hạ, hai người cuộc sống từ trước đến nay hài làm cho người ta hâm mộ.


   ……


   để ý, nhưng trong đó vẫn là có chút vấn đề nho , là vì Tử Uyên rất ít khi mua cho bản thân mình cái gì, trừ khi là dùng vào việc tất nhiên, cơ hồ tiêu tiền, hơn nữa mấy cái giống như điện thoại, cũng có nghĩ tới muốn mua.


   Cho nên, tốt nhất, mấy cái này vẫn là từ Mạnh Phi Vũ mua đến đưa cho .


   Tử Uyên ở trong trường học, cơ hồ đều được mọi người cho rằng là công tử con nhà giàu thần bí nào đó, bởi vì bề ngoài, khí chất, cách ăn mặc của đều là thuộc vào hang sang trọng nhất…… Mà những thứ này cũng liền khiến cho rất nhiều người theo đuổi .


   Nơi này tuy rằng là học viện hoàng gia, có rất nhiều người có được bối cảnh và gia thế quyền quý, nhưng là so sánh với những người khác cũng chỉ là người dân bình thường, giống như là phú ông, hoặc là con nhà quan chức, mặc dù ở trong mắt người khác bọn họ cũng đều là thiên chi kiều tử, nhưng là ở trong này bọn họ chỉ là bình dân, cho nên, nơi này cũng có rất nhiều người mong muốn được làm phượng hoàng.


   Mà yến hội của học viện hoàng gia là cơ hội rất tốt.


   ……


   Ngày 31 tháng 5


   Lễ đường học viện hoàng gia


   Những người tới nơi này cơ hồ đều là mặc vào bộ quần áp đẹp nhất của mình, đội vật phẩm trang sức đẹp nhất, tuy rằng là học sinh, nhưng là bọn họ đồng dạng đều là những người có địa vị trong xã hội, bọn họ mỗi người đều đại biểu ột cái gia tộc, mỗi lần cùng người khác kết giao đều có khả năng vì gia tộc của mình mang đến lợi ích, nơi này chính là thế giới như trong phim a.


   “Oa, nhìn kìa, kia là……”


   ……

  3. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 36: Lãnh khốc vương tử gặp nhau tại yến hội

   “Oa, mau nhìn, là Anja Kỳ hệ văn học Trung Quốc, nàng khá a…… A, bạn mau nhìn mau nhìn, bên người nàng cư nhiên là trưởng phòng thể dục bộ môn gra-phit, bọn họ thế nhưng cùng chỗ……” người nữ sinh chỉ vào đôi giữa cửa kinh ngạc .


   ……


   “Xem, nơi đó, là Đặng Vũ hệ kinh tế, bên người thực đáng a, bất quá, thực lạ mắt, hình như chưa từng gặp qua……” nam sinh với bằng hữu bên cạnh.


   ……


   “Trời ạ, là hoa hậu giảng đường, Ái Á Tư Kì • Romon công chúa, nàng cư nhiên tới mình a, , phía sau nàng có hai người, di, bộ trưởng phòng văn nghệ Vũ Văn Lan Khanh trong truyền thuyết theo đuổi hoa hậu giảng đường hóa ra là a, kia người còn lại là ai a, ta như thế nào biết, Tiểu Tam, bạn có biết ?” cái kinh ngạc nhìn cửa, sau đó lại hỏi bằng hữu bên cạnh.


   “Ta cũng chưa thấy qua, nhưng mà, phải nghe người học triết học hệ theo đuổi nàngsao, hẳn chính là người kia , hình như tên là Lã Lương Vĩ.” nữ nhân bên cạnh đoán .


   ……


   “A, hai người mau đến đây, người a, là người a, Tiểu Hoa, bạn xem xem, rất đẹp trai nga, lại nằm trong hội đồng học sinh của trường, quả thực chính là bạch mã vương tử điển hình, mau mau, đem máy chụp ảnh cho ta, ta nhất định phải chiếu xuống dưới…..” thoạt nhìn có vẻ là háo sắc đối với đám người chung quanh ……


   Cửa lễ đường thỉnh thoảng tiêu sái tiến vào ít người, sau đó khí trong lễ đường truyền ra tiếng kinh hô, tuy rằng, đều là người xã hội thượng lưu, nhưng là dù sao tuổi , mà nơi này đa số là những người thích tám chuyện, cho nên, hội trường cũng có vẻ thực sinh động.


   ……


   Đứng ở cửa lễ đường, Mạnh Phi Vũ mặc bộ đầm dạ hội màu đen tím huyền bí, nổi bật lên những đường cong gợi cảm của cơ thể, nhất là khí chất thành thục của nữ nhân phát ra từ nàng khiến cho những học sinh trong trường học có vẻ non nớt hơn rất nhiều……


   Mà Tử Uyên bị nàng kéo cánh tay mặc bộ lễ phục dạ hội màu đen, làm cho thoạt nhìn như là vương tử cao quý.


   Hai người đứng chung chỗ, Mạnh Phi Vũ lạnh như băng thần bí cùng Tử Uyên lãnh khốc tuấn mỹ, cơ hồ hấp dẫn ánh mắt mọi người……


   Hai người theo cửa lớn lễ đường vào, lễ đường vốn có chút thanh huyên náo chậm rãi im lặng xuống dưới, cơ hồ là hai người qua nơi nào là nơi đó tránh ra khoảng lớn, mà người bị ngang qua cũng đều vẫn kinh ngạc nhìn Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên……


   Lặng im qua , là toàn trường ồn ào……


   “Hai người kia là ai? Ta như thế nào cho tới bây giờ đều có gặp qua?” cái ngơ ngác nhìn Tử Uyên hỏi.


   “Này giống như là người trong trường học chúng ta……” Bằng hữu của nàng cũng lắc lắc đầu, tỏ vẻ biết, nhưng bị nữ sinh từ nãy giờ chưa gì cắt ngang.


   , nam sinh kia là người trong trường học chúng ta, là sinh viên mới tới tháng trước, nhạc hệ – chuyên đàn cổ……” nữ sinh thoạt nhìn thực tinh thông tin tức , nhưng mà lời của nàng còn xong, hai nữ sinh vừa mới kia liền kinh hô la lớn……


   “Là lãnh khốc vương tử!”


   “Lãnh khốc vương tử!”


   Mà người bên cạnh nghe được hai nữ sinh kinh hô, cũng đều biết nam nhân kia chính là người nổi tiếng gần đây nhất trong trường học “Lãnh khốc vương tử”, nhưng là, nữ nhân kia là ai ?


   “ Nữ nhân kia trông khá a, bạn xem, hoa hậu giảng đường so ra còn bằng”


   “Đúng vậy, nhưng là, nàng hẳn là phải người trong trường học chúng ta, bằng , có khả năng ai biết đến.”


   “……”


   “……”


   ……


   Đại sảnh lại khôi phục thanh huyên náo, Tử Uyên cùng Mạnh Phi Vũ cũng tùy ý tìm chỗ ngồi xuống.


   “Lãnh khốc vương tử……” Mạnh Phi Vũ cầm lấy chén rượu nhìn Tử Uyên lặp lại cái xưng hô nàng vừa nghe được này…..


   Lãnh khốc? Nàng thể đem Tử Uyên cùng hai chữ này liên hệ cùng chỗ…… Tử Uyên trước mặt nàng đáng như là nam hài ôn nhu vậy…… Lãnh khốc?…… Ha ha!


   “Phi Vũ.” Tử Uyên cầm lấy ly nước trái cây giọng kêu tiếng, xưng hô như vậy cũng ngờ tới, kỳ , cũng có cảm giác chính mình làm sao có điểm lãnh khốc, cũng chính là thích người khác tiếp cận , cho nên, mặt lúc nào cũng lạnh băng, hơn nữa, khi có việc gì chưa bao giờ cùng người ta chuyện, mà người ta cùng chuyện, có đôi khi biết cái gì cho phải, nên cũng để ý người ta nữa……


   “Ngươi uống rượu sao?” Nhìn về phía nước trái cây trong tay Tử Uyên, Mạnh Phi Vũ có chút tò mò hỏi.


   Tuy rằng là sinh viên, nhưng là nam nhân uống nước trái cây vẫn là rất ít .


   “Chúng ta nơi đó, trừ bỏ lập lúc gia đình có thể uống chén rượu giao bôi, bằng nam nhân là thể uống rượu.” Tử Uyên có chút rầu rĩ giải thích, lập gia đình…… còn có khả năng sao?


   nhìn về phía Mạnh Phi Vũ……


   Mà nhìn đến trong mắt Tử Uyên có chút mất mát, Mạnh Phi Vũ cũng nhàng nhíu mi, nàng tựa hồ hẳn là lo lắng việc……


   “Phi Vũ, nghĩ tới ở chỗ này lại có thể thấy bạn, mau đến đây, vì phát kinh người này của ta, chúng ta nhất định phải làm ly!” giọng mềm mại vang lên bên tai, khó nghe ra bên trong là tràn đầy trêu chọc.


   Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên quay sang xem …..


   “Nhược Lâm.” Mạnh Phi Vũ kêu tên bạn tốt, giơ chén rượu trong tay, tao nhã uống ngụm rượu trong chén, mà chung quanh lại xuất thanh kinh hô, tựa hồ là vì động tác của Mạnh Phi Vũ mà cảm động sợ hãi than.


   Lam Nhược Lâm cười cười cũng uống ngụm chén trung rượu.


   “Giới thiệu với bạn chút, đây là sinh viên của ta – Cổ Hạo, năm thứ 3 hệ kiến trúc.”


   “Xin chào, ta là Mạnh Phi Vũ.” Mạnh Phi Vũ quái dị nhìn thoáng qua Lam Nhược Lâm, sau đó chuyển hướng sang nhìn Cổ Hạo với vẻ mặt và biểu tình cũ.


   “Xin chào, ta là Cổ Hạo.” Thanh Cổ Hạo liền như người của vậy, làm cho người ta có cảm giác thành thục ổn trọng.


   “Vị này là Tử Uyên, sinh viên năm nhất đàn cổ chuyên nghiệp” Tiếp theo Lam Nhược Lâm lại giới thiệu Tử Uyên.


   “Xin chào, cửu ngưỡng đại danh* (= ngưỡng mộ đại danh lâu).” Hiếm khi, Tử Uyên ra được như vậy.


   “Xin chào, ta cũng vậy, thế nhưng lời đồn đại cùng tựa hồ có rất nhiều bất đồng.”


   Hai nam nhân tựa hồ sớm là nghe qua danh đối phương, bất quá, này cũng là thực bình thường, danh hiệu lãnh khốc vương tử của Tử Uyên cơ hồ là người biết, mà Cổ Hạo làm tài tử kiến trúc hệ thứ nhất cũng có cái danh hiệu thập phần thú vị, là “Cổ hủ tiên sinh”.


   “Yến hội cũng bắt đầu, chúng ta tìm chỗ ngồi xuống .” Lam Nhược Lâm đưa ra đề nghị.


   Mọi người liền tùy ý tìm góc ngồi xuống, chờ đợi yến hội bắt đầu, thế nhưng, ngoài cửa lại vào cặp đôi hấp dẫn ánh mắt của bọn họ ….

  4. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 37: Yến hội – ba nữ nhân ăn ý   “Trời ạ, là bạn ấy, nghĩ tới lại khéo như vậy a, trước kia chưa bao giờ tham gia loại tụ hội này, thế nhưng chúng ta lại ở chỗ này gặp nhau, bạn xem, bạn ấy với bạn giống nhau nga, bên người bạn ấy cùng với tiểu nam nhân vẻ mặt như ánh mặt trời kia hẳn là sinh viên ở đây , nghĩ tới chúng ta ba người thế nhưng còn có thể có sở thích như vậy nha, hắc hắc, ta nhất định phải đón tiếp chút……” Lam Nhược Lâm bên cười gian bên đứng lên hướng cửa đến, Cổ Hạo bất đắc dĩ lắc lắc đầu, theo nàng rời .


   Mạnh Phi Vũ nhìn về phía Cổ Hạo, nàng đối với Cổ Hạo cũng là có chút hứng thú nhất định.


   Lam Nhược Lâm vẫn luôn muốn có người bên cạnh, có thể đem Cổ Hạo giới thiệu cho nàng, liền chứng minh nam nhân này tại trong lòng của nàng có địa vị , hơn nữa, rất có khả năng người này chính là người mà nàng ta lựa chọn.


   Tạm dừng chút, Mạnh Phi Vũ thu hồi tầm mắt lạnh như băng, nàng cơ bản có thể nhận định Cổ Hạo là người trầm ổn Cổ hủ, nhìn cũng có gì mê hoặc, hơn nữa thập phần trái ngược với Lam Nhược Lâm, hiểu vì sao Lam Nhược Lâm lại thích người như vậy?


   Thế nhưng, Mạnh Phi Vũ lại nhìn về phía Tử Uyên…… Trước khi nàng gặp Tử Uyên, nàng cũng là chưa từng có nghĩ đến mình thích nam nhân như Tử Uyên……


   ……


   nghĩ tới, nghĩ tới a, yến hội nho thế nhưng lại mời được Bắc Đường tổng tài đại giá a.” Lam Nhược Lâm ngữ điệu như trước là rất dịu dàng……


   Bắc Đường Yên có chút nhíu mày nhìn về phía bạn tốt của mình…… Khi nàng quyết định tới nơi này nghĩ đến có lẽ gặp phải nàng.


   “Lam giáo sư, khỏe chứ.” Bắc Đường Yên gì, nhưng là đại nam hài bên người Bắc Đường Yên liền mở miệng chuyện, chính là người mà Mạnh Phi Vũ ở thương trường hôm đó đụng tới – Viêm Liệt, cũng là sinh viên nơi này.


   “Xin chào a, trò cũng là sinh viên nơi này phải , ta nhìn cũng có chút quen mắt, trò làm cho ta nghĩ tới……” Lam Nhược Lâm xong liền bắt đầu suy nghĩ, nàng là cảm giác được đại nam hài này nhìn rất quen mắt a……


   “Ta là Viêm Liệt, là đội trưởng đội bóng rổ của trường, nhưng cũng sắp tốt nghiệp, ta học chuyên ngàng quản trị kinh doanh.” Viêm Liệt cười cười, tự mình ra thân phận, khí chất tựa như ánh mặt trời, nhìn cái sót gì.


   “A! Đội bóng rổ, ta nhìn thấy trò đánh bóng rổ a, như vậy, lần trước ở trong trường học gặp được Yên cũng là bởi vì trò , ha ha, xem ra, sinh viên trường học chúng ta là rất mị lực a.”


   “Lâm, đủ rồi đó, bạn là giáo sư nơi này, chú ý giữ hình tượng chút, cần trêu chọc ta như vậy .” Bắc Đường Yên có chút bất đắc dĩ, cũng chỉ có bằng hữu của nàng mới dám nàng như vậy, nếu là người khác sớm bị nàng xử lý.


   “Ha ha, Yên a, ta này phải là chỉ muốn bạn vui vẻ sao, , sang bên kia ngồi, ta cho bạn gặp người bạn thể tưởng tượng được, đến lúc đó bạn cũng đừng kinh ngạc a.” Lam Nhược Lâm vẻ mặt thần bí cười, mang theo Bắc Đường Yên cùng Viêm Liệt hướng chỗ Mạnh Phi Vũ đến.


   ……


   “Phi Vũ!” Bắc Đường Yên nhìn đến Mạnh Phi Vũ ngồi chỗ kia kinh ngạc kêu tiếng, vừa rồi khi Lam Nhược Lâm gặp người tuyệt đối thể tưởng được, nàng cứ tưởng là ai chứ, nhưng vẫn là ngờ băng sơn nữ nhân này lại ở chỗ này.


   Mạnh Phi Vũ giơ lên ly trong tay làm tư thế kính rượu, sau đó uống hơi cạn sạch.


   “Trước kia, chúng ta chưa từng có tham gia yến hội như vậy, chỉ có lần duy nhất đến đây, vẫn là đến quấy rối, nghĩ tới, qua vài năm sau, chúng ta ba người thế nhưng lại gặp nhau ở chỗ này.” Bắc Đường Yên cũng tùy ý cầm lấy chén rượu, lôi kéo Viêm Liệt ngồi xuống.


   “Đúng vậy, khi ta nhìn thấy Phi Vũ cũng rất kinh ngạc, mà nhìn đến bạn liền cảm giác được buồn cười, ha ha, gặp nhau ở đây đúng là rất đặc biệt a, bằng , chúng ta ngày mai tụ tập lại sửa lại chỗ này cũng tốt lắm.”


   “Vẫn là cần, bằng Hỏa Viêm nữ nhân kia nhất định đem nơi này hủy , nàng ghét nhất là đến trường học.” Lam Nhược Lâm phe phẩy cái đầu……


   “Vị này là?” Bắc Đường Yên thấy Cổ Hạo mực yên lặng ra tiếng, nhìn Lam Nhược Lâm hỏi.


   “Cổ Hạo, bạn trai ta.” Lam Nhược Lâm lần này thực là trực tiếp giới thiệu, dù sao chuyện của nàng chính là , mọi người cũng là đoán được.


   “Cổ Hạo? Bạn là sinh viên năm thứ ba hệ kiến trúc Cổ Hạo?” Viêm Liệt thanh có chút hơi kinh ngạc.


   “Viêm Liệt, vương tử ánh mặt trời, đội trưởng đội bóng rổ, ta là Cổ Hạo, cao hứng quen biết bạn .” Cổ Hạo đầu tiên là đoạn giới thiệu về Viêm Liệt, sau đó khách khí cùng Viêm Liệt bắt tay.


   “Ha ha, xin chào, nghĩ tới lại ở chỗ này gặp bạn , ta cũng cao hứng……”


   Sau phen khách sáo, mọi người coi như là quen biết, sau đó bọn họ lại đột nhiên phát việc rất buồn cười……


   Trong hội trường cơ hồ nửa ánh mắt đều tập trung ở tại chỗ bọn họ……


   Mạnh Phi Vũ, Lam Nhược Lâm cùng Bắc Đường Yên nhìn nhau cười,cảnh tượng như vậy các nàng sớm quen thuộc, khi các nàng vô luận là người hay là ở cùng nhau, đều là thực tự nhiên trở thành bị mục tiêu chú ý của mọi người…… Mà ở trong này, các nàng tựa hồ lại nhớ tới tình cảnh khi các nàng đến trường khi trước……


   Bất quá, các nàng cũng biết, những người này nhìn chỉ là các nàng, mà còn cả nam nhân bên người các nàng, cho nên…… Các nàng rất ăn ý khoác cánh tay nam nhân bên người, hướng mọi người ở đây tuyên bố quyền sở hữu……


   Mà ba nam nhân còn lại là biểu tình khác nhau……


   Tử Uyên là thực tự nhiên, chỉ cần việc Mạnh Phi Vũ làm đều là vô điều kiện nhận!


   Cổ Hạo còn lại là vẻ mặt cứng ngắc bị Lam Nhược Lâm ôm, vẫn là người cổ hủ , mà ở trước mặt mọi người cùng giáo sư thân mật như vậy, với tuyệt đối là loại khiêu chiến.


   Về phần Viêm Liệt còn lại là xấu hổ gãi gãi đầu, tuy rằng muốn là nam nhân 24 tuổi nhưng là nhìn qua vẫn là giống như tên nhóc lớn xác, cho nên, thân mật như vậy với vẫn là có chút mất tự nhiên……


   Nhưng là, vô luận là ai, trong mắt bọn họ đều là đối với nữ nhân bên cạnh nồng đậm say đắm….


   ……


   “Các vị lão sư, các vị đồng học……”

  5. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chương 38: Bất đồng nhân bất đồng tình   “Các vị lão sư, các vị đồng học, còn có các bằng hữu đến từ bên ngoài, cao hứng các ngươi có thể tới học viện hoàng gia tham gia yến hội thường niên chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi, tại ta tuyên bố yến hội chính thức bắt đầu, mọi người có thể tận tình thưởng thức các tiết mục chúng ta chuẩn bị, ta cũng hy vọng mọi người có thể có buổi tối vui vẻ.” có vô nghĩa, chủ trì yến hội lên tiếng tuyên bố ngắn gọn yến hội bắt đầu.


   Vũ khúc vang lên, yến hội chính thức bắt đầu, điệu nhảy thứ nhất là điệu vũ tình nhân……


   Tam nam tam nữ trao nhau ánh mắt, ánh mắt mỗi người khác nhau……


   ……


   Lam Nhược Lâm nhìn Cổ Hạo, trong mắt có thản nhiên uy hiếp…… Cổ Hạo bất đắc dĩ lắc lắc đầu…… Đứng lên.


   “Vị tiểu thư này, ta có thể mời nàng khiêu vũ điệu ?” Cổ Hạo xoay người cúi đầu mời nàng, Lam Nhược Lâm như là công chúa cao ngạo, đem tay mình đặt vào trong tay Cổ Hạo, hai người bắt đầu về phía sân nhảy……


   ……


   Bắc Đường Yên cùng Viêm Liệt lại là mạo hiểm trao nhau ánh nhìn chăm chú, sau đó vươn tay, đứng lên, hướng sân nhảy……


   ……


   Về phần, Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên……


   Tử Uyên có chút chờ mong nhìn Mạnh Phi Vũ…… Tuy rằng, biết được, bình thường đều là nam nhân mở miệng mời trước, nhưng là chính là thể làm chuyện như vậy, sợ Mạnh Phi Vũ muốn, cũng sợ chính mình nên làm như vậy, lại có chút mâu thuẫn, nhưng chờ mong có thể cùng khiêu vũ với Mạnh Phi Vũ…..


   Trước đó vài ngày, sau khi Mạnh Phi Vũ quyết định muốn tới tham gia yến hội này, liền mua CD dạy khiêu vũ để Tử Uyên học……


   Mà Mạnh Phi Vũ lúc này nhìn biểu tình của Tử Uyên như vậy, đột nhiên cảm giác nên lời như thế đáng …… Nàng có lẽ chính là bởi vì Tử Uyên đáng cùng rụt rè như vậy, làm cho nàng có cảm giác nắm được trong tay, nên mới thích ……


   Mạnh Phi Vũ đứng lên, dắt tay Tử Uyên, hướng sân nhảy……


   ……


   Giai điệu du dương, kỹ thuật nhảy duyên dáng, cảnh tượng mê người……


   Kết thúc điệu vũ đầu tiên, cảm xúc của mỗi người đều được thăng hoa…… Là cặp đôi lời ngon tiếng ngọt, phải cặp đôi đều tìm đối tượng tâm , nhất là số ít người độc thân, lại sinh động ở trong đại sảnh lại……


   “Lâm Phi Vũ, chúng ta đây, các ngươi ở trong này từ từ chơi .” Bắc Đường Yên là xem quá đủ ánh mắt mơ ước của những người trong này với Viêm Liệt rồi, hơn nữa, nơi này cũng thực nhàm chán, đều là trò chơi của đứa , đối với những người thường hô phong hoán vũ ở thương trường như nàng mà , thú vị.


   “Ta cũng chỉ cần lộ mặt là xong, cho nên, chúng ta cùng nhau thôi.” Lam Nhược Lâm xong mang theo Cổ Hạo liền đứng lên, nàng mới cần ở trong này đâu, yến hội này vốn là để ọi người có thể có cơ hội tiếp xúc với nhau càng nhiều, nhưng là với nàng mà căn bản là vô dụng, nếu phải vị cổ hủ tiên sinh bên người nàng nhất định phải tới, nàng đến đâu.


   “Chúng ta cũng thôi.” Mạnh Phi Vũ nhìn đến hai vị kia , cũng theo đứng lên, trường hợp này nàng cũng thích, rất “đơn thuần” rất “vô ích”, nhóm bạn tốt của nàng cũng thích.


   ……


   Ba cặp, sáu người đứng lên hướng ngoài cửa đến, nhưng là bọn họ có thể dễ dàng như vậy bước sao? Đáp án thực hiển nhiên là thể.


   ……


   Ngay tại khi bọn họ muốn ra ngoài, hoa hậu giảng đường trong miệng mọi người – Ái Á Tư Kì · Romon công chúa, hướng bọn họ tới.


   “Xin chào mọi người, ta là Ái Á Tư Kì · Romon, cao hứng quen biết các ngươi.” Ái Á Tư Kì · Romon rất lễ phép cùng Mạnh Phi cùng bọn họ chào hỏi.


   Mọi người ai chuyện, nhưng là ánh mắt đều nhìn về phía nàng, Ái Á Tư Kì · Romon có chút xấu hổ, nhưng làm công chúa của cường quốc Âu Châu, nàng vẫn là rất phong độ.


   cao hứng quen biết các ngươi, biết có thể cùng cùng các vị chuyện được .” Ái Á Tư Kì · Romon trong miệng là các ngươi, nhưng là ánh mắt trong lúc đó lại xuyên qua chỗ Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên, tựa hồ lo lắng hai người bọn họ là quan hệ gì.


   Bắc Đường Yên nhìn Mạnh Phi Vũ gì, cũng biết bằng hữu biệt danh băng nữ này của nàng là để ý chuyện như vậy, cho nên, nàng liền chủ động đứng dậy.


   “ Xin chào Ái Á Tư Kì · Romon công chúa , chúng ta hôm nay còn có việc, trò chuyện nhiều được, về sau nếu có nhiều thời gian, có lẽ chúng ta có thể từ từ quen biết ” Bắc Đường Yên ngữ khí xem như khách khí, nhưng là vừa xong liền bước luôn có thể khẳng định đó chẳng phải khách khí gì.


   Mà còn lại bốn người, vào lúc Bắc Đường Yên vừa rồi cũng liền tự động rời luôn.


   Ái Á Tư Kì · Romon đứng ở tại chỗ, sắc mặt liền biến đỏ, cũng biết là vì xấu hổ vẫn là vì bị tức.


   ……


   “Thực lạnh a, bạn xem cổ hủ tiên sinh nguyên lai cũng có lúc khốc như vậy, chính là, cái nữ nhân bên người kia hẳn là giáo sư thiên tài của chúng ta – Lam giáo sư ……”


   “Cái nữ nhân kia thực cho chúng ta chút mặt mũi a, thế nhưng , nàng cùng ánh mặt trời vương tử đứng chung chỗ rất xứng đôi……”


   “Đôi kia mới là chân chính lãnh khốc a, lãnh khốc vương tử cùng băng sương nữ nhân ở bên cạnh, phối hợp tuyệt vời, bạn bọn họ cùng chỗ có thể hay bị đông chết…… Nhưng mà, khí chất kia, là làm cho người ta hâm mộ a……”


   “……”


   Mọi câu xôn xao, lời đồn về những người kia từ từ được lan xa…..


   Độc thân công hạ thần thoại biến mất từ lâu lại lần nữa xuất , ở trong học viện hoàng gia lại truyền nổi lên đám chuyện xưa về Độc thân công hạ, mà trong từng cái chuyện xưa đều có mười hai người nữ tử trẻ tuổi khiến cho người ta hâm mộ!


   ……


   Mà về Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên, mọi người đều công nhận chính là “bạn Lãnh khốc vương tử là người so với lãnh khốc vương tử còn lãnh hơn”……


   ……


   Sáu người sau khi rời yến hội, cũng rất ăn ý đều tự rời , đối với bọn họ buổi tối mới chỉ bắt đầu.


   ……


   Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên về tới nhà, vừa mới vào cửa, Tử Uyên bị Mạnh Phi Vũ đặt ở cửa, lưỡi Mạnh Phi Vũ mang theo hơi rượu bò người lên Tử Uyên, Tử Uyên lát liền mê say trong nhiệt tình của Mạnh Phi Vũ…..


   Nóng bức triền miên hôn môi dần dần khơi mào dục vọng hai người, bọn họ thăm dò thân thể lẫn nhau, liền cởi quần áo lẫn nhau……


   Mang theo vội vàng, thậm chí còn có làm cái màn dạo đầu, Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên liền kết hợp tại cùng nhau……


   Cả hai đồng thời từ trong miệng tràn ra tiếng rên rỉ thỏa mãn……


   Sau hồi điên cuồng di chuyển, Mạnh Phi Vũ theo người Tử Uyên dần dần trượt xuống dưới, chỗ hai người vừa mới đứng là nơi mà hai người đạt tới thỏa mãn……


   “Phi Vũ, nàng làm sao vậy? Vì sao……” Tử Uyên có chút biết cái gì cho phải, Mạnh Phi Vũ mặc dù khi hoan ái đều là nhiệt tình, nhưng là vội vàng giống như lúc nãy vẫn là có chút bình thường.


   là của ta, chỉ có thể là của ta.” Mạnh Phi Vũ kéo đầu Tử Uyên xuống hung hăng hôn, sau đó nhìn vào mắt Tử Uyên, gằn từng tiếng mà .


   “Ta……”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :