1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bạn Nhi đùa xuân - Quý Ly (10/10)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Bạn Nhi đùa xuân

   [​IMG]   Tác giả: Quý Ly

   Converter + Editor: ngocquynh520

   Giới thiệu:

   , là con trai của Lãnh vương gia ở vườn Đông Thương

   , là con trai của Dương Thiện Nhân ở vườn Tây Hổ,

   Hai mươi tám năm gặp nhau đều gây lộn, thuận mắt nhau.

   Có câu hai hổ đánh nhau, nhất định có bị thương

   Lúc có "thương vong" hậu quả nghiêm trọng, cái giá cũng quá to lớn,

   Đương cho dù hối hận cũng thể vãn hồi bù đắp lại!

   chuyện ngoài ý muốn khiến vườn Tây Hổ mất người thừa kế duy nhất,

   Lãnh thế tử lại khăng khăng cưới đầu sỏ gây ra vào lúc Dương gia phát tang,

   Vốn muốn lạnh nhạt, để nàng mình sống cả đời,

   Nàng lại rất khiến giật mình, ngôn ngữ khiêu khích

   Còn luôn xưng mình chính là Ngọc Liễu công tử chết ,

   Sau khi động phòng tiểu nữ nhân này lại như bị nghiện trò chơi nam nữ,

   câu "bây giờ ta muốn" liền mò đến hôn, động thủ trêu đùa người,

   Tâm tình mâu thuẫn giữa và hận đối với nàng giống đới với người chết đó

   thậm chí cảm thấy miệng lưỡi bén nhọn của nàng giống như oan gia tính tình cực kỳ kiêu ngạo chết kia.
   Last edited: 27/10/14

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Mở đầu

   Trăng sáng thường tròn, tỉnh rồi say, say lại tỉnh, nguyện làm bươm bướm cả đời nhớ đến đều là mộng;

   Hoa đẹp khó vừa mắt, ý trong người, người trong ý, thử lấy hai chữ uyên ương viết ngược lại để nhìn.

   ※ ※ ※

   Nam nhân đáng chết! Ngàn đao giết chết ! ! Coi như là đem ngàn đao lóc thịt, cũng khó tiêu mối hận trong lòng nàng, cả bụng đầy lửa!

   Bây giờ trong đầu nàng chỉ nghĩ toàn chuyện cá nước giao hoan với tối qua, liền nhịn được mặt đỏ lên hết, giống như con tôm bị nấu chín, nam nhân kia , lại dám. . . . Trời! Mắc cỡ chết người á!

   Dương Bạn Nhi bẹp cái miệng nhắn, thong thả nâng đầu đẹp lên, nhìn gương đồng khảm châu khắc hoa chiếu ra gương mặt trái xoan tuyệt mỹ của nàng ở trước mắt, dường như xinh đẹp là chuyện cực xấu, nàng nhíu đôi lông mày, đôi mắt đẹp long lanh ngập nước, thút thít khóc lên.

   "Ta cần dáng vẻ quỷ này! Lãnh Địch Thiên, ngươi là nam nhân thối! Ngươi tốt nhất tìm chết --" nàng đối diện gương đồng vừa khóc vừa la, giống như người điên -- đẹp nhất trong thiên hạ!

   "Phu nhân. . . ." tiểu tỳ hèn nhát núp ở sau cửa, dám đến gần, giống như bị vẻ mặt điên cuồng của chủ tử dọa rồi.

   "Cút ra!" Lúc này nàng muốn để ý bất luận kẻ nào, lửa giận, thẹn thùng ngừng thiêu loạn trong thân thể của nàng, đêm qua nam nhân kia mạnh mẽ tìm hoan, còn để lại dấu ấn sâu toàn thân nàng. . . . Ông trời! Ai đến cho nàng biết đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì nha!

   "Nhưng. . . . Thế tử mời thiếu phu nhân lập tức đến Kiến Sơn lâu, phải vậy. . . cách khác. . . ." Tiểu nữ tỳ bị Dương Bạn Nhi trừng kinh hãi, nửa câu cũng nên lời.

   "Nếu thế nào? Ta , , ! Có gan bảo giết ta ! Ta quan tâm!" Dương Bạn Nhi dùng đôi tay bé che đầu lại, lớn tiếng thét chói tai, tùy tiện bắt lấy gương lược bột phấn bàn ném ra ngoài, nhất thời mùi thơm bốn phía trong phòng, phấn hoa bay loạn.

   "Thiếu phu, phu nhân. . . . . ." Tiểu tỳ cũng khóc theo Dương Bạn Nhi. Bất hạnh nha! Sao nàng lại có chủ tử hiểu lý lẽ thế này!

   Bất hạnh nha! Dương Bạn Nhi đồng thời bi ai nghĩ trong lòng, nhớ lại trước kia nàng là công tử tao nhã, có thể tam thê tứ thiếp, hạnh phúc mĩ mãn qua cả đời, nghĩ đến ông trời có mắt, bây giờ lại khiến Dương Bạn Nhi nàng trở thành vợ của Lãnh Địch Thiên !

   "Tiểu Nha! Tiểu Nha! Ngươi mau cút ra đây cho ta! Để ta biến lại thành nam nhân! Ngươi nghe thấy ? Ta muốn làm nam nhân á!" Trải qua nam hoan nữ ái, linh thịt dây dưa với Lãnh Địch Thiên đêm qua, thanh danh đời này của mình bị hủy rồi!

   "Thiếu phu nhân? ! --" tiểu tỳ la lên. Nàng có nghe nhầm chứ? Lời thiếu phu nhân vừa đều là lời con người sao? Sao nàng nghe hiểu câu nào cả!

   Trong hương thơm của phấn khuếch tán, Dương Bạn Nhi nhịn được hắt xì, hốc mắt đỏ lên, mũi thon cũng đỏ, tăng thêm ba phần gian nan, khiến nàng nhìn thấy mình trong gương liền tức giận đầy bụng, cuối cùng nhịn được hô lớn: "Đúng vậy! Ta là nam nhân, ít nhất ba tháng trước đây ta là nam nhân! Lãnh Địch Thiên, đời này Dương Bạn Nhi ta thề đội trời chung với ngươi, ngươi nghe thấy ?!"

   may, tiếng gầm thét của nàng bị Lãnh Địch Thiên nghe thấy, ngược lại khiến người hầu cả Ngô Trúc cư nghe ràng, ai cũng khỏi rùng mình.

   Dương Bạn Nhi? Tiểu tỳ sợ đến dừng khóc, câm nín, nhìn bóng dáng thon màu trắng của Dương Bạn Nhi, mọi người ở Ngô Trúc cư đều có ý định giống nhau --

   Thiếu phu nhân của bọn họ trở nên điên rồ! Vô cùng điên rồ!

   Vào lúc này, đứa trẻ vẫn đưa đầu vào cửa dò xét cười hì hì tiếng, rút gương mặt nhắn thanh tú trở về, núp ở bên tường cười , trong tiếng lại lộ ra huyền cơ: "Uyên ương nha uyên ương, hắc hắc, ai quy định ông trời thể nối loạn uyên ương?

   Vuốt ve dịu dàng

   Khiến tâm hồn người sinh ra sảng khoái

   Mềm say nóng tê

   Trong lòng trong ổ triền miên lượn lờ

   Chương 1.1

   việc, chỉ cần là dân chúng trong kinh thành đều biết, đó chính là hai tòa viên lâm hùng cứ ở đất tinh hoa trong kinh thành, người ta gọi là vườn Đông Thương và vườn Tây Hổ, chủ nhân của vườn Đông Thương là Lãnh vương gia nắm quyền to nhất nay, chủ nhân vườn Tây Hổ ba đời buôn bán, tích lũy tài phú khổng lồ kinh người, có thể để cho con cháu mười đời chi tiêu vô tận, tiêu xài xong.

   cũng kỳ quái, người người đều vào nhà giàu có sâu như biển, dân chúng tầm thường khó có thể nhìn thấy xa hoa lộng lẫy trong đó, đạo lý này cũng đúng ở vườn Đông Thương và vườn Tây Hổ, chỉ là đối với chính hai nhà mà , điều này cần thảo luận lại.

   đến ba đời trước kia, chủ nhân của vườn Đông Thương và vườn Tây Hổ rất tâm đầu ý hợp, tình cảm rất tốt, cho nên khi vừa xây vườn, vì thuận tiện, cố ý làm cho bức tường sát vách hai vườn rất thấp, ước chừng là người thường nửa cao thấp, rất dễ dàng có thể nhìn thấy động tĩnh trong vườn nhà đối phương.

   Lão chủ nhân hai nhà định bụng kể từ đó, con cháu hai bên có thể gặp mặt nhau, cũng cần tốn nhiều sức để bồi dưỡng tình cảm, đá chọi hai chim.

   Dụng tâm lương khổ, lý ra nên có gì sai, nhưng ngờ, cháu của bọn họ từ xung khắc, từ vừa gặp mặt ầm ĩ thể cứu vãn, sau đó quyền cước cẩn thận đánh tới người đối phương, tựa hồ hai người từ trong bụng mẹ có thù hận lớn lao.

   Giống như oan gia trời sanh!

   Sau đó, bởi vì Lãnh vương phủ là nhà võ học nhiều đời, cho nên ai là nam nhân Lãnh gia, đều phải tập thành võ nghệ cao siêu, cho nên ở sáng sớm lạnh lẽo, Lãnh Địch Thiên bị đưa , trừ Lãnh lão vương gia, có ai biết hành tung của tiểu thế tử này, năm ấy, hai tiểu oan gia chỉ mới mười tuổi.

   Năm tháng chớp mắt cái 12 năm, lão chủ nhân hai nhà trước sau buông tay nhân gian, cũng vào lúc này, hai oan gia tuổi năm đó lại đụng đầu rồi, thiếu tổ phụ quyền uy khuyên can, hơn nữa bọn họ đều trưởng thành thành người, cơn lốc lần này ngay cả long trời lở đất, quỷ khóc thần gào cũng hình dung nổi!

   ※ ※ ※

   nam tử lưng đeo bọc hành lý đơn giản, thân hình cao lớn thon dài, ăn mặc phóng túng, hơn nữa khắp người phong trần đường cái, tóc của đen như mực, dùng sợi dây phai màu buộc loạn sau đầu, khuôn mặt có biểu tình gì thể xưng tuấn mỹ, nhưng cũng cương nghị tuấn tú khiến người vừa nhìn liền khắc rơi ở đáy lòng, dù mặc quần áo vải bố nghèo nàn cũng tổn hại thần thái lạnh lùng kiêu ngạo kinh động lòng người của .

   Lãnh Địch Thiên tới đường, sớm nhìn quen ánh mắt khác thường của người khác, khi tới trước cánh cửa lớn sơn đỏ, ngưng bước chân, vẻ mặt lười biếng nâng tròng mắt đen lên, nhìn tấm biển cửa cái.

   Vườn Tây Hổ!

   Thấy ba chữ này, Lãnh Địch Thiên liền cảm thấy cả người thoải mái, khỏi nhớ tới khuôn mặt luôn mạnh mẽ khiếp người, miệng lưỡi bén nhọn, hề khiến người thương.

   Bây giờ hồi tưởng lại lúc còn , liền thấy giống như cơn ác mộng vĩnh viễn bất tận, ác mộng đáng sợ!

   Khi Lãnh Địch Thiên suy nghĩ mất hồn, cái kiệu mềm thong thả từ chỗ khác đến, vị công tử áo trắng phong độ nhàng ngồi kiệu, mặt mày thanh tú, làn da như ngọc, tựa hồ rất ít bị ánh mặt trời chiếu, lúc này ánh mắt của mệt mỏi, ngồi dựa kiệu cơ hồ sắp ngủ mê man.

   "Thiếu gia, chú ý đừng té xuống, chúng ta còn vài bước nữa là đến nhà rồi." Tiểu Tư theo bên cạnh công tử áo trắng lo lắng nhìn chủ tử uể oái. Sớm biết phái xe ngựa đón người, vừa mau lại thoải mái, như vậy chủ tử cũng có thể ngủ yên ổn trong xe.

   "Đừng khẩn trương, tà còn có thể ngồi vững." Công tử áo trắng lười nhác ngáp cái, di động thân thể, để mình thoải mái hơn.

   Lãnh Địch Thiên quay qua, ánh mắt đúng nhìn thấy hình dạng duỗi người của nam tử áo trắng, giải thích được, tâm thần của giống như bị người hung hăng đá mạnh, trong chốc lát, khiến tự nhiên phát hỏa, hoàn toàn quên mất công phu tỉnh táo tu luyện nhiều năm, dù sao cũng nhìn bóng trắng đó thuận mắt.

   Đột nhiên, con ngựa nhanh theo kiệu mềm chạy đến đường cái Liễu , nam nhân mặc áo gấm đen ngồi lưng ngựa thu cương lại, chậm rãi bước theo sát bên kiệu mềm, cười với nam tử áo trắng: "Lần này nhờ Ngọc Liễu công tử ngươi dốc sức giúp đỡ, nếu khoảng nợ lâu năm này sao có thể xong hết vào sáng nay!"

   "Trần huynh quá, trong nhà tiểu đệ kinh doanh, nhận vận chuyển đồ bằng đường thủy cho quân đội nhiều! Nếu muốn tạ ta, chẳng bằng ngày sau Trần huynh cho vườn Tây Hổ thêm vài phần mặt mũi, để chúng ta dể làm việc là được." Ngọc Liễu công tử nhạn nhạt cười, hỏi xin nhân tình.

   " cần hiền đệ nhiều lời, đó là việc Trần mỗ ta nên làm."

   "Tạ Trần huynh." Ngọc Liễu công tử lại nhịn được mệt mỏi ngáp cái, ngoái đầu nhìn lại đường, lại ngờ vừa thấy Lãnh Địch Thiên, sắc mặt chợt biến. "Chậm!" kích động dương tay dừng kiệu, đoàn người vừa đúng dừng lại ở trước cửa lớn vườn Đông Thương, nhìn nam nhân cao lớn đừng trước cửa vườn Tây Hổ phía xa.

   "Thiếu gia?" Tiểu Tư hiểu dò xét chủ tử cái.

   "Ngọc Liễu công tử, ngươi thế nào?" Nam tử áo đen lưng ngựa cũng cả kinh, bị vẻ mặt dị dạng của làm hồ đồ.

   "! mời Trần huynh trở về trước ! Tiểu đệ chợt phát mình còn có chút chuyện riêng muốn xử lý." Giọng điệu lạnh nhạt, nhìn tẳng Lãnh Địch Thiên, hờ hững lên tiếng tiễn khách.

   Trần Sưởng Vĩnh chần chờ chốc lát, phát tựa hồ mình tồn tại trong mắt Ngọc Liễu công tử, chỉ có thể sờ sờ lỗ mũi, thức thời xoay ngựa rời .

   Yên lặng trôi qua lâu, lâu, cơ hồ khiến lòng người run rẩy, biết sắp xảy ra chuyện gì, cho đến trận gió lớn đột nhiên xuất , thổi áo khoác trong tay Ngọc Liễu công tử, tiếng áo rớt xuống đất liền phá vỡ yên lặng.

   " nghĩ đến ngươi còn sống, là đáng tiếc a! Nhiều năm gặp, còn cho là ngươi chết bên ngoài rồi!" Ngọc Liễu công tử than thở , tốt bụng cười lạnh, nhíu mày nghiêng dò xét Lãnh Địch Thiên.

   Cơ hồ là vừa đối mặt, nhận ra Lãnh Địch Thiên, dù lúc này Lãnh Địch Thiên đãn rắn rỏi còn trẻ thơ ít tóc như năm đó, ở trong mắt của , nhìn lại vẫn chướng mắt.

   " ngại vì khiến ngươi thất vọng, ngược lại tên công tử gầy yếu chịu được gió như ngươi chưa chết non, mới khiến ta kinh ngạc vạn phần !" Lãnh Địch Thiên nhún vai cười hừ tiếng.

   " ngày ngươi chưa chết, tiểu đệ ta sao dám trước? Hừ!" Ngọc Liễu công tử ra hiệu hạ kiệu xuống, nhặt lên áo khoác rơi dưới đất, vẻ mặt kiêu căng nhìn Lãnh Địch Thiên.

   ràng diện tích hai vườn Đông Thương, Tây Hổ , cửa lớn lại cố tình đều xây đường cái Liễu Ấm, nghe là vì phong thủy, chỉ sợ lúc xây vườn, lão chủ nhân hai nhà cũng ngờ tới cháu của mình lại thủy hỏa bất dung đến trình độ này, nếu dù vị trí phong thủy này có thể khiến gia đinh hưng vượng, vinh hoa phú quý trọn đời suy, bọn họ cũng dám mạo hiểm mạng người, để cháu hai nhà đuề ra vào con đường.

   Lúc này, ông cụ trong vườn Đông Thương thò đầu thấy tình huống tốt, mắt tinh nhận ra Lãnh Địch Thiên có chút quen mắt, mặc dù hết sức nắm chặt, nhưng vẫn lo lắng mạng người, vào trong phủ thông báo Vương gia và phu nhân.

   "Nhìn khuôn mặt mệt mỏi của ngươi, biết đêm qua chơi đến sáng ở thanh lâu kỹ viện nào? Hiền đệ, cẩn thận mắc dương liễu vào người a!" Lãnh Địch Thiên cũng khinh thường khinh hừ tiếng, lên tiếng chế nhạo.

   "Ta nào có --" Ngọc Liễu công tử muốn lên tiếng phủ nhận, lại ngờ Lãnh Địch Thiên căn bản thèm chấp , bóng dáng lướt qua, sát qua người , chớp mắt liền vọt vào trong cửa lớn vườn Đông Thương.

   Lúc này mấy người hầu già từ trong vườn Đông Thương vọt ra, thấy Lãnh Địch Thiên, vui mừng hô: "Thế tử? là thế tử trở về rồi !"

   Sắc mặt Lãnh Địch Thiên cáu tiết, hề mừng rỡ, vào trong phủ, gầm lên, "Người đâu!"

   Lúc này, Ngọc Liễu công tử cũng cam chịu yếu thế, tức giận vô cùng vào nhà mình, dùng sức vung tay áo trắng như tuyết, lớn tiếng : "A Phúc!"

   "Thế tử --"

   "Thiếu gia!"

   "Rải muối trừ tà cho ta!" Hai người lửa giận ngút trời hẹn cùng giống nhau, chữ kém, việc này càng khiến bọn họ thêm tức giận.

   Rất tốt, chúng ta cứ chờ xem! Bọn họ cùng nghĩ như thế trong lòng.

   cũng kỳ quái, hai người nhìn nhau thuận mắt, nhưng ý nghĩ lại rất giống nhau, thể tưởng tượng. Sau đó, phong ba mười hai năm trước hồi sinh, hai nam nhân long tranh hổ đấu, vừa thấy mặt rùm beng được thể dẹp.

   Cứ cãi như thế, cẩn thận lại cãi qua sáu năm, hai người đều hao hết tuổi xuân, để đối phó lại đối phương rồi. Cho đến nửa năm trước, trưởng bối hai nhà mới đột nhiên nhớ tới việc cực nghiêm trọng, mà việc cực nghiêm trọng này, đủ khiếnhai nhà tuyệt tử tuyệt tôn.

   Đó chính là -- hai người này đến tuổi thành thân, lại vẫn chưa đến việc thành thân!

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1.2

   "Ai. . . . . ."

   Trong đại sảnh Lãnh phủ, tiếng thở dài vừa rơi lại lên, Lãnh vương gia và phu nhân nhìn phong thư đặt bàn gấm, nhịn được thở dài liên tiếp.

   "Thế huynh cũng thiệt là, đưa phong thư tới đây như vậy, chẳng phải cố ý khiến người khổ sở?" Lãnh vương gia nhịn được lại lắc đầu thở dài.

   "Điều này cũng thể trách ông ấy, ai bảo hài nhi hai nhà chúng ta trời sanh tính hợp, lại cố tình Ngô Trúc cư của Thiên nhi và Tiểu Thương Lãng của vườn Tây Hổ chỉ cách bức tường thấp, hai đứa trẻ này vừa ra cửa sân liền đánh nhau, vừa thấy mặt liền rùm beng ngất trời, dù bọn họ đề cập tới việc xây thêm tường, chúng ta cũng ra trước, phải sao? Vương gia." Lãnh vương phi có diện mạo thanh tú uyển lệ ra đúng chỗ quan trọng.

   "Nàng sai, nhưng nếu chuyện này để phụ thân ở Hoàng Tuyền có biết, chỉ sợ thương tâm khổ sở với Thế bá qua đời ở dưới cửu tuyền!" Lãnh vương gia trời sinh tính hiếu thảo, từ đáy lòng luôn muốn chuyện xảy ra như vậy.

   "Đây cũng là chuyện có biện pháp, Vương gia, chúng ta còn phải may mắn hai người bọn họ phải sinh ra là nam nữ, nếu y theo ước định của ba chồng và thế bá (cách gọi kính trọng) năm đó, nếu hai đứa trẻ này là sống làm nam nữ, hai nhà chúng phải kết làm thông gia, muốn thân càng thêm thân, nhưng nếu chuyện phát triển thành như vậy, Vương gia, chúng ta còn có ngày yên tĩnh sao?" Trong thiên hạ còn có chuyện bi thảm hơn sao? Lãnh vương phi phát mình nghĩ ra được.

   Lãnh vương gia tĩnh tâm suy nghĩ lời thê tử , lại nhịn được rùng mình cái, "Phu nhân đúng cực kỳ, như vậy cứ bảo bọn họ xây tường cao hơn ! Dù sao tình cảm của chúng ta và vợ chồng thế huynh thâm hậu như thế, vì vậy mà thay đổi, phải sao?"

   "Ừ." Lãnh vương phi yên ổn cười gật đầu, đầu ngón tay nhặt thư lên, lại : "Tâm tư của thế huynh kín đáo, thay chúng ta nghĩ ra biện pháp bổ túc tốt, trong thơ , chưa tới 2, 3 ngày, vị khách quý đến vườn Tây Hổ, vị nương kia là bà con xa của họ, tên là Đỗ Hương Ngưng, vừa đúng Thiên nhi còn chưa lấy vợ, nếu thành thân với vị Đỗ nương này, hai nhà chúng ta cũng coi là người thân, từ đó, cha chồng dưới đất có biết, có lẽ cũng bởi vì hai cháu bất hòa mà quá thương tâm khó qua."

   "Biện pháp này tốt, chỉ sợ tính khí cứng rắn của Thiên nhi. . . ." Lãnh vương gia cũng cho là con trai của mình ngoan ngoãn để người định đoạt, nghe theo chỉ hôn của cha mẹ.

   Nghe ngày hôm qua Thiên nhi lại gây trận với con của thế huynh, làm cho người làm sợ tới mức hồn bay phách tán, về phần nguyên nhân gây gổ, ai, người làm cha như lười hỏi tới.

   "Vương gia chớ lo lắng, chừng Đỗ nương thanh tú thông tuệ, vừa vặn hợp ý của Thiên nhi!" Lãnh vương phi chút lo lắng, vợ chồng bọn họ cũng phải cho con trai cưới tam thê tứ thiếp, chỉ cần để Đỗ Hương Ngưng làm chánh thất, phụ ý tốt của thế huynh, về phần con trai muốn cưới bao nhiêu tiểu thiếp cứ mặc thôi!

   "Được rồi! Để ta gửi phong thư cho thế huynh, chúng ta cũng đồng ý hôn này rồi." Lãnh vương gia gọi người làm chuẩn bị bút giấy, viết xuống lá thư, bảo người ta đưa qua vườn Tây Hổ.

   Có câu "Trai lớn lấy vợ, lớn gả chồng", con trai của hai nhà họ đều trưởng thành, cũng đén lúc lấy vợ sinh con rồi!

   ※ ※ ※

   Sảng (sảng khoái) mượn gió mát sáng mượn trăng, động nhìn nước chảy tĩnh ngắm núi; ngô trúc núp!

   Khi sắc trời vẫn còn chưa sáng, Lãnh Địch Thiên vẫn luôn múa kiếm luyện quyền cước ở cạnh cái giếng trong sân của mình, ngày qua ngày, chưa bao giờ gián đoạn.

   Sau đó, luôn vào lúc luyện công xong, vận khí dừng lại, nhờ nội lực cao thâm, luôn có thể nghe được ràng trong Tiểu Thương Lãng ở vườn Tây Hổ bắt đầu có động tĩnh, cái tên ẻo lả ngủ sớm dậy trễ trong đó tựa hồ có bệnh gây ngủ rất nghiêm trọng, luôn vừa có có cái gì đúng liền nổi trận lôi đình.

   "Đủ rồi, đủ rồi, toàn bộ các ngươi lui xuống cho ta! Sau nửa canh giờ, bảo Uyển Xuân bưng chén cháo Bát Bảo tới đây, chén cháo đầy tám phần, nhiều phần, thiếu phần cũng được!"

   Sáng nay tựa hồ cũng ngoại lệ! Lãnh Địch Thiên ôm tâm tình xem kịch vui, ra khỏi Ngô Trúc cư, liền gặp được 3, 4 nữ tỳ cam chịu ra Tiểu Thương Lãng, họ tựa hồ rất thói tính tình của chủ tử, biết chịu đựng qua buổi sáng, thiếu gia của các nàng lại trở thành vị công tử tao nhã rất săn sóc người làm.

   Chỉ ăn chén cháo Bát Bảo[1], khó trách luôn mập! Lãnh Địch Thiên chút để ý vuốt vuốt chuôi kiếm, cười lạnh cho là đúng.

   "Ngươi rốt cuộc nhìn đủ chưa? Lãnh Địch Thiên." Phủ thêm áo khoác màu lam lên quần áo mỏng manh, vẻ mặt Ngọc Liễu công tử tốt ra khỏi Tiểu Thương Lãng, giống như sớm biết Lãnh Địch Thiên muốn xem kịch hay.

   "Nhìn cái gì? Nhìn ngươi sao? Chớ dát vàng lên mặt mình, chẳng lẽ ta lại trong sân của mình cũng chạm trúng ngươi sao? Ẻo lả." Thiệt là! Chẳng lẽ trừ cháo Bát Bảo ra, thể ăn nhiều hơn chút sao? có ai cho biết sắc mặt lúc mới vừa rời giường của tái nhợt giống như quỷ sao?

   "Bớt gọi ta ẻo lả, cái đồ nam nhân vạm vỡ bạo lực! Cả ngày chỉ biết chơi quả đấm, có thể làm cơm ăn sao?" vẻ mặt Ngọc Liễu công tử khinh thường che miệng ngáp, sau đó quay gương mặt tuấn mỹ , lười nhìn thẳng khuôn mặt cương nghị khiến vừa mắt của Lãnh Địch Thiên.

   "Chẳng lẽ ta cho ngươi biết sao? Chưa tới hai ngày, hoàng thượng hạ thánh chỉ, chính thức phong ta là tướng quân, đến lúc đó ta phải thường xuyên mang binh đánh giặc, chúng ta ngày ngày gặp mặt như vậy, đừng quá nhớ ta nha!" Lãnh địch Thiên trêu tức.

   "Nhớ ngươi?" Ngọc Liễu công tử ngoài mặt nhàng, đáy lòng lại hơi hốt hoảng, chuyển tầm mắt nhìn thẳng Lãnh Địch Thiên : " cần chờ đến lúc ngươi lãnh binh xuất chinh, chẳng lẽ Vương gia quên cho ngươi biết, chúng ta từ nay về sau bao giờ ngày ngày gặp mặt nữa, ta xin chỉ thị rồi của cha mẹ rồi, muốn xây bức tường thấp này cao hơn, Vương gia cũng đáp ứng, nếu là lần cuối gặp ngươi, hôm nay bản công tử cho ngươi tận tình phách lối! Ngươi có lời gì cứ việc , về sau có cơ hội như thế nữa!"

   Nghe vậy, Lãnh Địch Thiên nhíu lại hai hàng lông mày rậm kh, hỏi ngược lại: "Ngươi muốn xây bức tường thấp này cao hơn? Tại sao có ai cho ta biết?"

   Bị Lãnh Địch Thiên hỏi làm sửng sốt hồi lâu, Ngọc Liễu công tử mới nhún vai cười tiếng, : "Ta làm sao biết? Có lẽ là bởi vì Vương gia cảm thấy xét theo quan hệ thủy hỏa bất dung của chúng ta, ngươi đại khái cũng phản đối ý kiến hay của ta, cho nên cũng cho ngươi biết, tính toán cho ngươi việc vui mừng!"

   "Vui mừng?" Lãnh Địch Thiên hung ác nheo mắt đen lại. sai, tin tức này đối với đúng là vừa kinh vừa vui, ứng phó kịp!

   "Ngươi tựa hồ bắt đầu quá cao hứng?" Kỳ quái, đối với bọn họ mà , đây ràng là tin tức cực tốt, tại sao lại nản lòng, nản chí?

   Lãnh Địch Thiên tiếng, nhếch lên nụ cười cuồng ngạo, : "Sao ta lại mất hứng? Chỉ cần nghĩ đến về sau cần gặp lại ngươi, ta liền nhịn được cảm động đến rơi nước mắt, cám ơn ân huệ của ông trời!"

   "Vậy sao? Vậy tốt, bởi vì ta cũng nghĩ như vậy!" Nhìn mặt Lãnh Địch Thiên tràn đầy nụ cười, Ngọc Liễu công tử cảm thấy trong lòng có chút thoải mái. Chẳng lẽ thể biểu lưu luyến rời chút sao? gặp mặt mình nữa, chẳng lẽ việc đáng cao hứng như thế?

   Giữa hai người nhất thời im lặng, vắt hết óc cũng nghĩ ra nên gì, ngay cả muốn gây gổ, cũng nghĩ ra đến tột cùng có thể mắng đối phương cái gì, Lãnh Địch Thiên mím chặt môi mỏng, nhìn thẳng vào mặt mày tuấn tú của Ngọc Liễu công tử, đồng thời cũng nhìn chằm chằm ánh mắt dò xét của .

   Thế nhưng cho đến lúc này, bọn họ mới chính thức nhìn diện mạo của đối phương!

   " nghĩ tới chúng ta có thể gây gổ đến 28 năm, ngươi còn nhớ chúng ta gây nhau cái gì ?" Lãnh Địch Thiên bình tĩnh hỏi.

   Nghe vậy, Ngọc Liễu công tử sợ run lát, lát sau mới lắc đầu cười khổ : " nhớ , chúng ta tựa hồ chuyện gì cũng có thể gây nhau, mới 26 năm mà thôi, nghe mẹ ta trước hai tuổi tình cảm của chúng ta cũng tệ."

   "Vậy sao?" Lãnh Địch Thiên nhìn thấy nhóm đại hán xách gạch, khiêng công cụ tới về phía bọn họ, khỏi nhíu chặt mày hơn nữa. "Công nhân xây tường tới."

   "Là ta muốn bọn họ bắt đầu tới làm việc từ hừng sáng, như vậy xây tường xong rất nhanh." ràng sắp đạt thành mục đích, tại sao tâm tình của buồn bực cực kỳ!

   " hổ là con của thương nhân, nửa điểm thời gian cũng nỡ lãng phí." điệu của Lãnh Địch Thiên rất , rất nhạt, chỉ cho mình Ngọc Liễu công tử nghe mà thôi.

   "Ta ——" nghe vậy, Ngọc Liễu công tử trợn to đôi mắt long lanh như nước, giận nhìn chằm chằm Lãnh Địch Thiên. Tại sao đến cuối cùng, ta còn muốn tìm mình gây trận!

   "Công tử, xin tránh qua, chúng ta sắp bắt đầu làm việc nha!" Thủ lĩnh công nhân lên tiếng muốn Ngọc Liễu công tử sững sờ mất hồn lui ra.

   Trong lúc nhất thời Ngọc Liễu công tử phản ứng kịp, chỉ sững sờ nhìn Lãnh Địch Thiên, cho đến tiếng cười nhạt của làm vỡ khí đông cứng, " hẹn gặp lại, ẻo lả, về sau ăn nhiều đồ ăn sáng chút, tránh cho gương mặt luôn giống quỷ dọa người."

   Ngọc Liễu công tử để ý tới khiêu khích của Lãnh Địch Thiên, chỉ căm tức hỏi, "Tại sao hẹn gặp lại? Cửa lớn của hai nhà chúng ta cùng ở đường cái, hoặc giả. . . . Hoặc giả ngày nào đó lúc ra cửa lơ đãng lại gặp phải!" tựa hồ quên mình là người muốn gặp lại trước!

   Công nhân càng ngày càng đưa nhiều gạch đến, ngừng chất cao ở trước mặt bọn họ, bọn họ chút phát giác, mất hồn nhìn đối phương, cho đến công nhân đắp xi măng lên, từng cục gạch hóa thành bức tường xám ngăn cách nhau ở trước mặt bọn họ.

   "Gặp mặt, tranh cãi lại trận sao?" Lãnh Địch Thiên nhàn nhạt quẳng xuống những lời này, xoay người vào Ngô Trúc cư, muốn nhìn bức tường gạch màu xám lạnh lẽo cao lên ở trước mắt

   "Lãnh Địch Thiên ——"

   "Thiếu gia, cháo Bát Bảo tới!" Uyển Xuân bưng cái dĩa mạ vàng, cái dĩa là chén cháo Bát Bảo đầy tám phần, mở miệng cười kêu chủ tử.

   "Đặt xuống! Ta sắp vào nhà rồi." Ngọc Liễu công tử nhìn tường xám mới xây cái, đột nhiên lắc đầu bỏ qua căm tức trong lòng, phất tay áo vào Tiểu Thương Lãng. nghĩ thầm dù sao chờ tường xây xong, tất cả quá khứ cũng kết thúc! Quản khỉ gió!

   Chỉ là, nếu như Lãnh Địch Thiên biết đây mới là lần cuối trong kiếp này của họ, có lẽ thêm đợi thời gian, để cả hai nhìn nhau ràng hơn nữa! Nhưng đợi đến lúc phụng chỉ lãnh binh chinh khải hoàn trở về, mới phát tất cả đều quá muộn!

   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

   [1]Cháo Bát Bảo:

   [​IMG]

   Chương 1.3

   Giờ Mẹo mới qua lâu, cửa trước vườn Tây Hổ nổi lên hồi xôn xao , khiến ít người trong phủ tò mò ra ngoài vây xem, vì tranh xem diện mạo của vị khách mới đến.

   "Thiếu gia, thiếu gia!" Uyển Xuân cao hứng bừng bừng từ viện trước chạy thẳng vào Tiểu Thương Lãng, may mắn sáng nay chủ tử cáo bệnh, có ra cửa làm việc, nếu phải bỏ qua trận náo nhiệt này.

   Trong phòng, gương mặt Ngọc Liễu công tử vui, trầm mặt nhẫn phát, nghiêng tựa giường tiện tay lật cuốn sách. Nha đầu chết tiệt kia! phải với nàng nên tới quấy rầy nghỉ ngơi sao? Bị nàng kêu như vậy, đầu tựa hồ lại bắt đầu mơ hồ đau!

   "Uyển Xuân, ra ngoài, nếu có người muốn gặp ta, liền cho biết ta chết, ngày mai đến sớm." Giọng điệu của miễn cưỡng, chút nguyên khí cũng có.

   "Thiếu gia, người bậy bạ gì đó?" Uyển Xuân nhàng cười duyên, đoạt lấy cuốn sách trong tay chủ tử, kéo ngồi dậy, "Mời đến phòng khách xem chút ! Ngày hôm nay có vị khách tới phủ chúng ta, Uyển Xuân nghĩ thiếu gia nhất định rất cảm thấy hứng thú với vị khách này!"

   Nghe vậy, uy nghi nheo mắt lại, trầm giọng : "Đừng với ta là Lãnh Địch Thiên đó! Nam nhân này kiếp trước nhất định có thâm thù đại hận với ta, nếu sao khiến ta thấy liền nhức đầu, thấy , cũng nhức đầu!"

   ra là, người tại khiến chủ tử cảm thấy hứng thú nhất lại là oan gia đó! Tâm tư Uyển Xuân nhanh nhẹn, cũng dám ra ý nghĩ trong lòng.

   "A, thiếu gia, mặc dù phải thế tử, nhưng cũng kém xa!" Uyển Xuân cố làm thần bí, hầu hạ chủ tử đứng dậy thay quần áo mang giày, lại đẩy đến phòng khách.

   "Uyển Xuân! Nàng cho ta, ta bị nàng làm cho hồ đồ rồi !" kém xa? Chẳng lẽ là Lãnh vương gia và vương phi? Từ đến lớn, hai trưởng bối này quá quen thuộc, sao có thể còn thấy hứng thú với họ!

   Nhưng ngay sau đó ý nghĩ của biến chuyển, như là hiểu ra, có việc gì xem chút cũng được! Luôn ở trong phòng, lòng cũng buồn bực.

   Xa xa nghe được tiếng người náo nhiệt truyền ra từ Ngọc Lan đường, vườn Tây Hổ luôn quen tiếp kiến người nhà đường xa mà đến trong cái phòng đó, thường là những người có quan hệ máu mủ với họ, ngược lại toàn là quan hệ lộn xộn xa xôi, thường khiến nghe đến choáng đầu.

   "Cha, mẹ!" vung áo bào lên, nhanh chóng vào cửa Ngọc Lan đường, chỉ thấy cha mẹ ngồi ở trong đường, giải thích được tụ tập đống người làm ăn no có chuyện làm, trong phòng có hai người xa lạ đứng nghiêm, nữ tử xinh đẹp và bé trai, chỉ là bọn họ đứng đưa lưng về phía , nhìn được dáng vẻ.

   Triệu thị vừa thấy được nhi tử, cao hứng giống như nhìn thấy bảo bối, liền vội vàng đứng lên khoác tay của con trai, lo lắng hỏi: "Nghe người làm sáng sớm hôm nay thân thể con thoải mái, khá hơn chút nào chưa? Có muốn mẹ mời đại phu đến nhà chẩn bệnh cho con ?"

   " phiền mẹ phí tâm, hài nhi cảm thấy khá hơn chút rồi, mới muốn tới đây xem chút." có thể hiểu mẫu thân chỉ có đứa con trai như , tự nhiên cưng chiều hết mực.

   "Vậy tốt! Đúng rồi, con tới đúng lúc, tới đây gặp Hương Ngưng, nữ nhi của cháu ngoại bà con gia của ông nội con, hai nhà chúng ta mấy năm có tin tức, cho đến trước đó vài ngày, nhận được phong thơ, mới biết cả nhà bọn họ dời đến Lạc Dương rồi!" Triệu thị kéo tay của con trai, vừa vừa dẫn tới cạnh Đỗ Hương Ngưng, lên tiếng gọi khẽ: "Hương Ngưng!"

   Nghe tiếng, Đỗ Hương Ngưng chậm rãi quay đầu, e sợ nâng lên khuôn mặt nhắn, tò mò nhìn biểu ca mình, đột nhiên má phấn dâng đỏ bừng, cuống quít dời đôi mắt long lanh, lại dám nhìn thêm cái.

   Lông mi cong dày, tròng mắt trong suốt sáng nước, má hồng môi đỏ, da thịt mịn màng, là nữ tử tuyệt mỹ khiến tâm hồn người mê đắm! Trừ như vậy, Ngọc Liễu công tử cũng có cảm giác đặc biệt gì với Đỗ Hương Ngưng, lại càng hiểu tại sao nàng đột nhiên quay đầu , chẳng lẽ thích ?

   Nếu như thực là như thế, nàng quá ngu, nếu muốn lấy ít đồ tốt từ vườn Tây Hổ, tốt nhất đừng đắc tội , bằng chịu nổi!

   "Thiếu gia, đừng nhìn chằm chằm con người ta như vậy, thấy nàng mắc cỡ ngóc đầu lên được à!" Uyển Xuân ở bên tỉ mỉ nhắc nhở.

   " có, có chuyện. . . ." Đỗ Hương Ngưng nghe lời đồng tình của Uyển Xuân, càng thêm mắc cỡ cả tai đều đỏ, "Muội. . . . Muội chỉ nghĩ. . . . Danh hiệu của biểu ca cũng lừng lẫy nổi tiếng ở Lạc Dương chúng ta, cảm thấy mình cũng dính chút ánh sáng, trong lòng cao hứng."

   thực tế, là bởi vì nàng chưa từng thấy nam nhân thanh tú tao nhã, trắng noãn nho văn, thân hình thon dài hấp dẫn như thế, ánh mắt sâu thẳm của hàm chứa khôn khéo của thương nhân, nàng nhìn tâm hoảng ý loạn.

   " sao?" Triệu thị nghe liền rất vui mừng, đắc ý cực kỳ, "Vườn Tây Hổ chúng ta làm ăn khắp đại giang nam bắc, tại tất cả đều do nhi tử của ta quản lý, lão gia nhà ta mặc dù văn vẻ đầy bụng, nhưng bản lĩnh làm ăn lại ít, nếu phải là nhi tử của ta thành tài, chỉ sợ vợ chồng chúng ta hai cũng tiêu dao như vậy, cả ngày ngâm thơ xem cuộc vui, lo chuyện thường. Lão gia, ông phải ?"

   "Đủ rồi, phu nhân, chỉ cần vừa nhắc tới con của chúng ta, nàng liền có lời đầy bụng hết, đến tại cũng còn chưa chuyện thành thân với nhi tử!"

   "Thành thân? Cha, lỗ tai của con có nghe lầm hay ?" Lời của phụ thân khiến lòng của nổi lên đề phòng, chẳng lẽ bọn họ muốn kết thành vợ chồng với Đỗ Hương Ngưng trước mắt này? !

   "Đừng nóng vội." Triệu thị từ ái cười tiếng, vỗ vỗ mu tay của con trai, : "Tuổi của con , là nên thành thân, nhưng trước khi Hương Ngưng đến kinh thành, chúng ta gả nàng cho đứa Địch Thiên rồi. Hương Ngưng gia thế trong sạch, ông nội nàng còn từng làm quan tam phẩm trong triều, đến phủ Vương Gia cũng mất thân phận. Chúng ta và Đỗ gia xong, Hương Ngưng lấy chồng từ vườn Tây Hổ, coi nàng như là nữ nhi nhà chúng ta. Vương gia cũng đồng ý hôn này, qua ít ngày nữa liền phái người tới đưa lễ."

   "Lãnh Địch Thiên biết thành thân chuyện ?" Chẳng biết tại sao, đầu của lại càng đau!

   " sớm biết, vương phi lúc này Địch Thiên trái lại rất nghe lời, có hỏi ngược, chắc là ngầm cho phép hôn này rồi! Mẹ thấy các ngươi từ gây đến lớn, nếu Địch Thiên thành thân, ngươi cũng chịu thua! Nhanh tìm nương tốt, chỉ cần ngươi thích, mẹ đều phản đối, hôn cứ giao cho mẹ xử lý, ngươi mau sinh mấy đứa cháu cho mẹ, để mẹ bế bế!" Triệu thị cười khép miệng, tựa như thấy được tình hình náo nhiệt con cháu đầy đàn.

   Nghe giọng vui thích mơ mộng đẹp của mẫu thân, con ngươi Ngọc Liễu công tử cũng càng ngày càng trầm lạnh. Lãnh Địch Thiên muốn thành thân trước ? Đừng mơ tưởng!

   Lúc này, bé trai vẫn đứng ở bên cạnh Đỗ Hương Ngưng đưa tay kéo kéo ống tay áo của nàng, cố gắng đưa tới chú ý, giọng : "Đỗ tỷ tỷ, tỷ quên mất tồn tại của Tiểu Nha sao?"

   Thanh trong trẻo, còn hàm chứa tia mạnh mẽ của bé trai, kỳ dị đưa tới chú ý của Ngọc Liễu công tử, quan sát bộ áo vải xanh sạch của nam hài, khuôn mặt nhắn mỉm cười giương mắt nhìn . Bốn mắt nhìn nhau, khỏi có dự cảm chẳng lạnh đánh vào lòng.

   "Tất nhiên !" Đỗ Hương Ngưng nở nụ cười, tay chân luống cuống níu lấy khăn tay, : "Biểu ca, tên của nó là Tố Tiểu Nha, là gặp đường tới kinh thành, muội thấy nó cha mẹ, nên bảo nó theo muội vào kinh, nó biết điều, gây ra phiền toái, cho nên biểu ca. . . ."

   "Vườn Tây Hổ chúng ta từ trước đến giờ hiếu khách, lo thêm hai cặp bát đũa, hoan nghênh các ngươi ở đây, biểu muội Hương Ngưng thiện lương tốt bụng của ta!" Giọng nhàn nhạt của phái nam lộ ra nụ cười cao thâm khó lường, xong, nhếch môi cười, vẻ mặt quỷ quyệt, xoay người rời Ngọc Lan đường.

   Lãnh Địch Thiên, có ta ở đây, ngươi đừng mơ tưởng cưới được Đỗ Hương Ngưng như ý! Hừ!

   Chương 2.1

   "Tên xấu xa đáng chết này!"

   Trong chính sảnh Lãnh vương phủ truyền ra thanh rít gào của Lãnh vương gia, lại là vì phong thư, bức thư này được gửi bởi Lãnh Địch Thiên con trai của ông.

   Lãnh Địch Thiên từ phía bắc sai người đưa thư trở vể, chính là vì tỏ mình muốn cưới Đỗ Hương Ngưng, nếu như phụ thân ép buộc, dù lấy cái chết chống cự, cũng nhượng bộ.

   "Vương gia xin bớt giận, bị chọc tức sức khỏe tốt!" Lãnh vương phi cũng nghĩ đến nhi tử dùng chiêu này, khó trách ngày đó khi bà với việc hôn , chỉ cười nhạt tiếng, cũng thêm cái gì.

   "Ta có thể tức giận sao? Ngày mai phải thành thân, lại thành thân vào lúc mấu chốt này, nàng bảo ta làm sao giao phó với thế huynh?" Lãnh vương gia bị phong thư nhà của nhi tử làm giận đến đỏ mặt tía tai, căm tức đầy bụng chỗ thổ lộ.

   Đứa con trai gian xảo khá lắm! Thậm chí chịu để cho ông mắng chửi ngay mặt, hại người làm cha như ông nhịn được, nhìn chằm chằm tờ thư kia, giận đến sắp nội thương.

   Lãnh vương phi vẫn có bộ dáng tốt tính, nghĩ thầm vô luận như thế nào, cũng là con ruột của mình gây họa, giờ phút này nghĩ biện pháp để hạ cơn giận của trượng phu mới là chuyện gấp gáp. "Vương gia xin tha thứ, ta lại có ý nghĩ có thể thực , chúng ta cứ tổ chức hôn lễ, nếu Thiên nhi vẫn muốn lấy vợ, liền tìm lý do, làm cho người ta thay mặt đón tân nương qua cửa, đến lúc đó hai chúng ta cứ nhận vợ, do Thiên nhi làm chủ!"

   "Nhưng con của chúng ta vừa bướng bỉnh vừa cao ngạo, có nhiều khả năng để cho Đỗ nương ở góa cả đời!" lo lắng của Lãnh vương gia thực tế.

   "Vậy đến lúc đó rồi hãy ! Cưỡi lừa xem kịch (kết quả cuối cùng còn biết như thế nào), hãy đợi đấy." gương mặt quý khí tao nhã của Lãnh vương phi hàm chứa nụ cười yếu ớt, trong nội tâm hiểu trượng phu hết giận con.

   Lãnh vương gia quả hết giận nửa, nhưng trong lòng khỏi tràn đầy nghi ngờ, khí phách uy nghiêm nhíu lại hai lông mày, : "Ta nghĩ thông, ban đầu khu vườn hai nhà chúng ta phải dựa theo phong thủy xây lên sao? Cha và Thế bá đều phong thủy này nhất định khiến hai nhà đông tây nhiều con nhiều cháu nhiều phúc, kết quả tại hai nhà chúng ta đều chỉ còn lại chút huyết mạch, càng hai đứa trẻ vừa gặp nhau cãi ngất trời, ngay cả muốn họ thành thân, đều là việc khiến người nhức đầu, ai!"

   "Nghe người bên ngoài , con trai của hai nhà chúng ta đều là người phong lưu ở bên ngoài, hồng phấn tri kỷ bên cạnh đều ít, Thiên nhi chúng ta cũng rất có biện pháp đối với nữ nhân, ngay cả bà nội Thái hậu của cũng bị thu phục thoả đáng, ta đây làm mẹ cũng buồn bực, bao nhiêu vương công thiên kim chờ vào nhà chúng ta, có đạo lý nhìn ai thuận mắt cả!" Lãnh vương phi tỉ mỉ suy nghĩ, mới phát ra lòng con trai của mình khó nắm.

   "Ai biết? Cứ làm theo biện pháp của nàng, chuyện thành thân cứ làm thế, ngày mai ta liền dẫn người đến cửa đưa sính lễ, Thiên nhi muốn làm cái gì ta quan tâm, nhưng phải hiểu Lãnh gia thể tuyệt hậu!" Lãnh vương gia quyết tâm, cũng quan tâm suy nghĩ trong lòng nhi tử nữa.

   ※ ※ ※

   Tiếng cười của nam nhân ngừng vang vọng ở nóc nhà cao vút của thính đường, nghe càng đắc ý càng cuồng vọng, giống như ôm trọn thiên hạ vào trong người, coi trời bằng vung, chỉ là, biết vì nguyên nhân gì, tiếng cười cuồng ngạo của những làm người ta cảm thấy chói tai, ngược lại dễ nghe giống như là tiếng nhạc trong gió, khiến người nghe thấy chỉ than thở, nhịn được muốn nghe nữa.

   "Tốt, tốt, tốt! Nếu Lãnh Địch Thiên biết, nhất định giơ chân dứt vì chuyện này! Nếu như có thể, ta lại muốn chính mắt nhìn sắc mặt bị tức điên xanh mét của , vậy chuyện rất sảng khoái!"

   Tối ngày hôm qua, Ngọc Liễu công rốt cuộc khiến cho Đỗ Hương Ngưng chính miệng ra lấy Lãnh Địch Thiên, lúc gần lúc xa, vờ tha để bắt đối với nàng trong thời gian vừa qua, cuối cùng phải uổng phí tâm cơ.

   "Thiếu gia, người sao thế, nếu Lãnh vương gia biết. . . . tốt lắm đâu!" Thành thúc chuyện, tóc hoa râm, nhưng xương cốt lại rất cường tráng, là tôi tớ, tự nhiên dám quá nhiều, nhưng trong lòng biết rất ràng đúng, cũng cách nào buồn bực lên tiếng.

   Thường Ngôn : sinh Du, sao còn sinh Lượng!

   Vào giờ phút này, Lãnh Địch Thiên chắc chắn cũng có ý tưởng này! Cũng biết nguyên nhân là gì, hai người bọn họ luôn vừa mắt nhau, bây giờ cả vị hôn thê cũng giành!

   "Im miệng! Ta chính là muốn cho Lãnh Địch Thiên lấy vợ trước ta bước! Đừng nhiều nữa, xuống chuẩn bị chiếc xe ngựa, ta muốn mang Hương Ngưng đến Thiên Hương Cốc chèo thuyền!"

   "Thiếu gia, hôm nào ! Binh thúc có trong phủ, biết đường đến Thiên Hương Cốc, đổi người đánh xe khác thể khống chế, dễ dàng gặp chuyện may đấy!"

   "Vậy chúng ta liền đổi địa phương chơi. Thành thúc, ngươi đừng luôn coi ta như đứa bé, điểm chừng mực này ta vẫn có thể đắn đo." Ngọc Liễu công tử cười , giơ tay muốn Thành thúc dựa theo mà làm.

   "Biết đúng mực là tốt rồi, Thành thúc ta đơn mình, đời này cũng chỉ xem người từ đứa bé trai lớn lên như vậy, thuyền chạy cẩn thận mới được vạn năm, người ngàn vạn đừng gặp chuyện may, nếu Thành thúc ta chết theo, cũng xuất gia làm hòa thượng, ăn chay niệm Phật thay tiểu thiếu gia!" Thành thúc nửa đùa nửa .

   "Thành thúc!" Nghe lời đùa giỡn của ông cụ, Ngọc Liễu công tử khỏi mỉm cười quở tiếng, tiện tay nhặt lên áo lông cừu màu tím treo kệ, bước ra khỏi cửa phòng, chỉ thấy đứa bé trai núp cạnh cửa, mi thanh mục tú, cười yếu ớt nhàng, chính là Tiểu Nha theo Đỗ Hương Ngưng vào phủ.

   "Nghe thiếu gia người muốn đến Thiên Hương Cốc chèo thuyền với Đỗ tỷ tỷ?" Tiểu Nha cười hì hì hỏi.

   "Ừ, ngươi cũng muốn với chúng ta sao? Xe ngựa rộng rãi, còn có thể chứa thêm đứa bé như ngươi." Là quá đa tâm rồi sao? cảm giác đôi con ngươi trong veo của Tiểu Nha lộ ra tang thương mấy trăm năm, lại có lúc bướng bỉnh ngây thơ tựa như đứa bé tầm thường, khiến người nhìn mơ hồ!

   ", cảnh tượng Thiên Hương Cốc sáng rỡ, các ngươi chơi vui." Tiểu Nha vươn đôi tay bé, khéo léo cười, câu hai nghĩa : "Chuyện đùa trong thiên hạ nhiều!"

   Chẳng biết tại sao, nhìn thấy răng nụ cười giả tạo mặt Tiểu Nha, lại khiến Ngọc Liễu công tử sợ hãi từ đáy lòng, có dự cảm chuyện xấu xảy ra.

   Chương 2.2

   Trong hẻm Trường Hưng ở kinh thành, có khách điếm Đức Thăng, lúc này có tiếng huyên náo, vui mừng náo nhiệt, tựa hồ có chuyện vui cực lớn, mặt của mỗi người đều tràn đầy nụ cười, châu đầu kề tai kể tin đồn.

   "Tin tức tốt, các ngươi biết ? Vừa rồi ta từ trong miệng vị sai gia có giao tình biết được, bận rộn đến Lãnh vương phủ, hoàng thượng muốn truyền lời, là Lãnh Địch Thiên tướng quân chinh bắc đại thắng, mấy ngày nữa khải hoàn hồi kinh, nghe lần đại thắng này, lòng vua cực kỳ vui mừng, muốn phong Lãnh tướng quân thành Tĩnh Viễn hầu, Lãnh vương phủ đúng là huy hoàng rồi!" Lão nhân vuốt râu dê, cười ha hả .

   "Lưu lão, lời này của ông đúng rồi, Lãnh vương phủ cho tới nay đều là uy phong hiển hách, có ngày nào huy hoàng nha! Nghe quan viên trong triều đều nịnh bợ!"

   "Vậy cũng là thường tình, ai bảo Lãnh vương phủ được long sủng ——" đoàn người vui vẻ, lại thêm có rượu trắng uống, khí càng rực.

   Nhưng vào lúc này, ông lão bộ dáng gầy gò hốt hoảng vọt vào khách điếm, tựa hồ sớm biết bạn rượu quần tụ ở chỗ này, cổ họng thiếu chút nữa thông khí được, lớn tiếng la ầm lên: "Trong kinh xảy ra chuyện lớn! Các ngươi đều nghe sao?"

   "Lãnh tướng quân khải hoàn trở về sao! Tân lão, nhìn ông gấp thành bộ dạng này, chúng ta đều nghe người ta rồi !" Lưu lão lơ đễnh cười .

   "Lãnh tướng quân gì! Đây là chuyện vừa mới xảy ra, Ngọc Liễu công tử ở vườn Tây Hổ chết!" Tân lão cực kỳ tức giận lớn tiếng la ầm lên.

   "Cái gì? !"

   Nhất thời, trong khách điếm đều tĩnh mịch, hẹn mà cùng quay đầu nhìn Tân lão, mười mấy đôi mắt đều mở to như gương đồng.

   "Tân lão, ông ngàn vạn đừng đùa với chúng ta, chuyện này cũng buồn cười nha!" Thanh trầm thấp của Lưu lão khẽ run. Vườn Tây Hổ cho tới nay xây cầu lót đường, hành thiện tế bần, ông trời phải có mắt vậy chứ, khiến nhà tích thiện như vậy tuyệt hậu tự.

   "Tân lão ta đùa tin tức kiểu này, chết rồi, vị thiếu gia ngọc thụ lâm phong của vườn Tây Hổ kia, Dương Bạn Nhi bảo người ta gọi Ngọc Liễu công tử, ngày hôm nay ngã xe ngựa chết ở Thiên Hương cốc rồi!"

   Trong khách điếm Đức Thắng rung vang thanh, lay chuyển lòng người, bọn họ dám tin, rồi lại thể tin, công tử tuổi còn trẻ có chút tuấn mỹ như Dương Bạn Nhi, lại mất sớm như thế!

   ※ ※ ※

   thể chờ đợi!

   Lãnh Địch Thiên phi ngựa chạy băng băng về Hoàng Thành, cũng biết trong lòng vội vàng vì chuyện gì, có lẽ chỉ là thuần túy muốn sớm trở về vườn Đông Thương, chừng có thể ngoài ý muốn gặp phải Dương Bạn Nhi, có lẽ nghe chuyện phong hầu rồi!

   Trong lòng rất hiểu, Dương Bạn Nhi tuyệt đối lòng thành ý chúc mừng chuyện khải hoàn, chừng còn có thể nghĩ hết biện pháp chê cười phen! Lãnh Địch Thiên kịp chờ đợi muốn gặp gương mặt tuấn tú khẽ nhếch nụ cười lạnh nhạt, và miệng lưỡi sắc bén của , đây là việc khiến tinh thần người phấn chấn nha!

   Lãnh Địch Thiên cưỡi ngựa Sách Hắc thần tốc chạy vào đường cái Liễu Ấm, theo phía sau con ngựa cố hết sức vượt qua, nhưng vừa để ý lại bị Lãnh Địch Thiên bỏ xa phía sau, bao lâu, hai con ngựa nhanh dừng trước cửa chính của vườn Đông Thương.

   "Thế tử!" Người trong phủ Đông Thương sớm nghe ngày hôm nay Lãnh Địch Thiên về phủ, chuyện trong trong ngoài ngoài đều sớm chuẩn bị tốt lắm.

   Lãnh Địch Thiên gọn gàng tung người xuống ngựa, tay cầm dây cương giao cho tiểu đồng đến nghênh đón, ngẩng đầu mắt tinh phát Trần Thiết trong nhà có chút khác thường, tựa hồ là muốn làm chuyện vui, gấm đỏ treo đầy, vui sướng, vậy mà, lại nhìn thấy mấy tên công nhân muốn tháo những vải gấm màu đỏ cột tường xuống.

   "Chuyện gì xảy ra? Trong nhà có người muốn thành thân sao?" Lãnh Địch Thiên nghi nghi nheo lại mắt đen, nhìn thẳng đèn lồng song hỷ treo hai bên cửa chính.

   Lãnh Địch Thiên nghĩ, nếu phụ thân ép buộc thành thân, lập tức xoay người rời , dù sao hoàng thượng có tính muốn xây phủ Tĩnh Viễn hầu bên cạnh vườn Đông Thương cho , vốn là muốn từ chối, nhưng thấy tình huống trước mắt này, có lẽ đáp ứng cũng chừng!

   "Thế tử. . . . , . . . . Nô tài nên đổi kêu Hầu gia rồi ! Mời Hầu gia vào phủ trước! Hai ngày nay xảy ra rất nhiều chuyện! Trong lúc nhất thời cũng , nô tài chỉ biết là những chữ hỷ bằng gấm đỏ tường này cần dùng nữa, vương phi lệnh các sư phụ mau hủy , hai nhà chúng ta là thế giao, thể cùng làm chuyện vui và tang , nếu khó giao phó với Bạn Nhi thiếu gia a!"

   "Tang ? Vườn Tẩy Hổ xảy ra chuyện gì? Dương Bạn Nhi ——" hớp khí lạnh nghẹn ở cổ họng Lãnh Địch Thiên , đột nhiên quay đầu, nhìn chỗ khác ở đường cái Liễu Ấm, trước cửa vườn Tây Hổ phấp phới cờ tang trắng xoa, giống như tầng tuyết mỏng bao phủ cửa, khí chết trầm trầm.

   Lúc này, bên trong vườn Tây Hổ truyền ra tiếng tù và chuông trống, lời phật trầm thấp rồi lại vô cùng ràng, theo gió bay vào trong tai Lãnh Địch Thiên, từng tiếng, từng câu, chói tai đến khiến khó có thể chịu được!

   Gã sai vặt nghe tiếng trống, khỏi thở dài , " nghĩ tới Bạn Nhi thiếu gia phúc mỏng như vậy, tuổi còn trẻ buông tay nhân gian. . . ."

   " bậy! Dương Bạn Nhi thể chết được! Ta cho phép chết như vậy!" thần tình Lãnh Địch Thiên kích động, trái tim giống như bị người kích mạnh, xoay người chạy gấp đến vườn Tây Hổ, đột nhiên xuất động tác khiến người ứng phó kịp.

   "Hầu gia!" Gã sai vặt Tương Sài Vinh theo cũng bị hành động của chủ tử làm sợ hết hồn, đúng lúc lúc này vợ chồng vương gia ở vườn Đông Thương đều biết tin nhi tử trở về, dẫn theo người ra nghênh tiếp, nhưng ngờ gặp bộ dáng cuồng loạn của .

   "Thiên nhi! Con muốn làm gì?" Lãnh vương gia thấy tình huống đúng, dẫn gia đinh mau chóng đuổi ở sau lưng nhi tử; Lãnh vương phi lại được thị nữ đỡ, chậm rãi theo.

   Lãnh Địch Thiên có tâm thần bận tâm đoàn người đuổi theo sau lưng , thân hình nhanh nhẹn giống như cầu vồng đông cứng ở trước cửa vườn Tây Hổ, giật mình yên lặng nhìn cờ tang tái nhợt giương nanh múa vuốt phấp phới trước mặt , cửa đỏ sâu, cũng suy nghĩ nhiều hơn, trước đập cửa gầm hét lên: "Dương Bạn Nhi, ngươi ra cho ta! Ta còn có lời chưa hết, cho phép ngươi chết trước!"

   Mất thân phận, mất lý trí, Lãnh Địch Thiên mặc cho điên cuồng tức giận chi phối mình. chưa bao giờ nghĩ Dương Bạn Nhi chết hề báo động trước! tình nguyện nhìn thấy dung nhan tức giận ác ý khiêu khích, cũng muốn mang theo tràn đầy tức giận ở chỗ này xô cửa, mà Dương Bạn Nhi trong cửa là thi thể lạnh như băng vô hồn!

   "Thiên nhi! thể càn rỡ." Lãnh vương gia nghe nhi tử mất tâm thần xằng bậy, trong bụng cả kinh, vội vã sai người kéo ra.

   Chương 2.3

   "Tướng quân!" Sài Vinh dẫn đầu xông lên bậc cửa, dùng thân thể khỏe mạnh kéo lại Lãnh Địch Thiên, lại phát mình dùng hết sức lực, vẫn khó có thể ngăn lại điên cuồng.

   "Ngươi buông ta ra! Mở cửa! Ta muốn gặp Dương Bạn Nhi! Ta muốn gặp !" Gặp , muốn trách cứ làm trò, gặp , muốn xác định vẫn còn sống!

   Mấy tên gia đinh đồng loạt xông lên, vây lại Lãnh Địch Thiên, kéo trái kéo phải, trường hợp hỗn loạn cực kỳ.

   Lúc này, trong vườn Tây Hổ nghe ngoài cửa xôn xao, mở cửa muốn dò xét đến cùng, nhưng ngờ Lãnh Địch Thiên lại như mãnh thú nước lũ, đụng vỡ cửa chính, chạy tán loạn vào.

   "Dương Bạn Nhi!" tiếng rống giận dữ của Lãnh Địch Thiên vang tận mây xanh, khiếp tâm hồn người.

   "Ngăn lại thế tử, ngàn vạn đừng để gây họa!" Lãnh vương gia vô lực nhìn bóng lưng nhi tử, cực kỳ tức giận hô.

   Bọn hạ nhân trong vườn Tây Hổ hoảng sợ như địch mạnh xâm lấn, lo lắng đề phòng, vậy mà, khi bọn nhìn thấy người tới là thế tử Lãnh Địch Thiên của Vương gia, rối rít sửng sốt, kinh ngạc nhìn tình hình thể tưởng tượng nổi trước mắt.

   "Dương Bạn Nhi! Ngươi ra cho ta, cần trốn nữa!" trong lòng Lãnh Địch Thiên tràn đầy ngọn lửa thiêu đốt, nóng hổi, lại thể nào thổ lộ, khiến như sắp bị thiêu cháy. hi vọng có người có thể tới ngăn cản điên cuồng của , người kia tốt nhất là Dương Bạn Nhi, Dương Bạn Nhi sống sờ sờ!

   Vậy mà, giương mắt, đập vào mắt lại là tế đường trắng như tuyết, đèn cầy trắng ngọn lửa đỏ, hoa cúc đồ cúng, các sư phụ thi hành cúng bái bởi vì hỗn loạn mà dừng niệm tụng kinh văn, trước mõ chuông, ràng là linh vị của Dương Bạn Nhi, yên lặng nặng nề đứng thẳng, ngọn lửa đỏ đôi đèn cầy trắng ngừng liệu đốt, từng làn khói nhạt bay ra.

   "! thể nào ——" Lãnh Địch Thiên mất hồn lẩm bẩm , bước tới trước bước lần nữa, nhưng ngờ bị giọng nữ nghiêm nghị quát bảo ngưng lại.

   "Chậm!" Triệu thị từ trong đường ra, tú nhan tiều tụy cực độ vui, hai mắt đọng lệ, "Mời thế tử trở về ! Khi còn sống Bạn Nhi và thế tử có nhiều tranh chấp, ta nghĩ cũng muốn thấy ngươi, để người mẫu thân như ta thay cầu xin thế tử, mời trở về thôi!"

   "Ta muốn gặp , để cho ta gặp lần!" Lãnh Địch Thiên hung hăng bỏ rơi gia đinh dây dưa, vong tình thầm, càng bước tới trước bước.

   Lãnh Địch Thiên cảm giác ngực mình nóng quá, rồi lại trong nháy mắt trở nên lạnh như băng, lúc này tràn đầy tim phải đau đớn, phải bi thương, mà là loại tuyệt vọng gần như tro tàn.

   Khi thân hình của từ từ tiến tới gần linh đường, đột nhiên bóng dáng mảnh khảnh nhào tới trước, "phịch" tiếng quỳ gối trước mặt của , Uyển Xuân nước mắt đầy mặt ngẩng đầu lên, khẩn cầu: "Xin thế tử trở về phủ ! Đừng làm khó lão gia và phu nhân nữa! Trong lòng chúng ta đủ khổ sở, chịu nổi bất kỳ đả kích nào nữa!"

   Nghe vậy, Lãnh Địch Thiên nhìn ba chữ "Dương Bạn Nhi" viết bài vị, trái tim bỗng chốc trầm tĩnh, giọng đạm lãnh hỏi: " cho ta biết, chết thế nào?"

   Mọi người thở dài , Uyển Xuân trầm tĩnh lát sau, mới giọng khóc ra tiếng: "Đều là nữ nhân Đỗ Hương Ngưng kia làm hại! Đều là nàng đòi muốn thiếu gia mang nàng Thiên Hương Cốc chèo thuyền, mới khiến xe ngựa rơi xuống sơn cốc, thiếu gia cứ như vậy. . . ."

   "Uyển Xuân, chớ nhảm!" tổng quản vườn Tây Hổ nhịn được lên tiếng quở , trộm dò xét lão gia cùng phu nhân cái, thấy bọn họ gì, câu cũng ra.

   "Uyển Xuân sai, đây vốn chính là ! Trong lòng ta chỉ hận tại sao người chết phải nữ nhân kia, cố tình lại là Bạn Nhi thiếu gia!" Uyển Xuân hận hận .

   Nghe xong lời Uyển Xuân , thái độ của Lãnh Địch Thiên thay đổi, cung kính chắp tay, tạ lỗi với vợ chồng Dương thị về hành động lỗ mãng của mình, "Xin hai vị trưởng bối tha thứ thất lễ của Địch Thiên, thứ cho Địch Thiên cáo lui, quấy rầy!"

   Dưới mắt mọi người, ánh mắt yên tĩnh xoay người, đứng lại hồi lâu trước cái pháp luân[1] bằng đồng đen, vô ý, giật mình, đưa tay chậm rãi di chuyển pháp luân, ngay sau đó cũng quay đầu lại bước ra vườn Tây Hổ. Ở sau lưng , thanh di chuyển của pháp luân qua lâu mới ngừng lại.

   ※ ※ ※

   Nhìn qua đôi tay ngọc mảnh khảnh trước mắt, yếu ớt nõn nà, đầu ngón tay màu hồng nhàn nhạt, chậm rãi chuyển động theo ý chí của mình, đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

   Cúi đầu gặp thấy dưới váy cất giấu đôi chân ngọc thon dài, đầu ngón tay sợ hãi vung gấu váy lên, dò xét thấy đôi gót sen khéo léo, trong lòng tỏa ra cảm giác hay.

   Đột nhiên, nhúm tóc đen mềm chảy xuống bả vai mảnh mai, nàng tiện tay đẩy tóc mềm đến sau lưng, tầm mắt chú ý ngắm thấy tóc dài đến eo, thẳng tắp rơi giường đệm.

   Theo tầm mắt dời , nàng liếc tới hai luồng đầy đặn trước ngực mình, duỗi đầu ngón tay nhàng chạm vào thân thể mình, đầu ngón tay hơi run rẩy, tim buồn bực sợ hãi.

   Đột nhiên, nàng cắn răng cái, cũng nhớ phải mang giày, chân trần chạy đến trước bàn gương, nhắm chặt lại hai mắt, hít hơi sâu, độc ác mở mắt, nhìn thấy khuôn mặt nhắn thanh linh trong gương đồng chiếu ra, lông mày hình lưỡi liềm hơi nhíu, đôi mắt to tròn trong vắt như nước mùa thu, mũi đẹp đẽ tinh xảo khéo léo, lúc này cánh mũi mấp máy ngừng vì nàng kịch liệt thở dốc, chu môi hơi mở miệng, lời kinh ngạc nghẹn ngào ở trong cổ.

   Đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?

   Nàng mở ra cái miệng nhắn hồng hào, ngọa nguậy môi, cố gắng tìm lại thanh , trong lòng nàng phát ra nghi vấn kinh hoàng: đừng. . . . đừng là bộ dáng này mà. . . .

   Rốt cuộc, nàng tìm về thanh của mình, ! Đó là giọng mềm mại tỉ mỉ, dễ nghe, nhưng nghe vào trong lòng của nàng lại như đặt mình trong địa ngục rét lạnh.

   "Ông trời! Ta. . . . Ta làm sao . . . ." Trong nháy mắt, nàng chỉ muốn thét chói tai, cũng chỉ có thể thét chói tai! Bởi vì tìm được phương thức tốt hơn để biểu đạt tình huống vô cùng quỷ dị trước mắt nàng.

   Nhìn gương đồng chiếu ra khuôn mặt nhắn thanh lệlàm mình cảm thấy quen thuộc rồi lại xa lạ, từng tiếng thét chói tai điên cuồng từ phần môi của nàng trào ra khỏi họng.

   "A a a a ——"

   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

   [1]Pháp luân:

   [​IMG]

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 3.1

   "Ta quyết định cưới Đỗ Hương Ngưng vào nhà chúng ta!"

   Lời của Lãnh Địch Thiên tạo ra sóng to gió lớn ở trong vương phủ, khiến Lãnh vương gia cùng vương phi đều cảm thấy cực kỳ kinh ngạc, bọn họ ngờ rằng nhi tử chợt đồng ý thành thân, trước đó ngay cả chút dấu hiệu cũng có.

   Vậy mà, trải qua chuyện xảy ra liên tiếp, tâm tính của vợ chồng bọn họ sớm thay đổi.

   Lãnh vương phi dò xét trượng phu cái, mới nhu hòa cười : "Thiên nhi, con cần miễn cưỡng mình, cha mẹ nghĩ qua, Đỗ nương có lẽ thích hợp làm con dâu nhà ta, qua ít ngày chúng ta tính toán tự mình tới cửa từ hôn, những lễ kia coi như là bồi thường cho Đỗ nương, hôn này theo mẹ cứ tính như thế !"

   "Cứ tính như thế? Ta làm được!" Lãnh Địch Thiên quỷ quyệt cười tiếng, "Cha mẹ cần nữa, tâm ý ta quyết, nhất định phải cưới Đỗ Hương Ngưng đó đến tay."

   "Thiên nhi ——" Lãnh vương gia gấp gáp cực kỳ. Nếu Đỗ Hương Ngưng đó là sát tinh, là nàng khắc chết Dương Bạn Nhi, vậy nhi tử cưới nàng vào cửa, phải mang sát khí này vào vương phủ rồi sao?

   Lãnh Địch Thiên biến sắc, cũng vô tâm nghe theo phụ thân khuyên can, chỉ cứng rắn : "Ta hi vọng hôn càng nhanh càng tốt!"

   Vương phi hơi nhíu mày, vẻ mặt chần chờ, lát sau mới chậm rãi : "Thiên nhi, hôn này con phải tự nghiêm túc hiểu ràng, mẹ nghe người bên ngoài vị Đỗ nương kia kể từ sau khi Bạn Nhi chết cả người liền thay đổi được bình thường, cả ngày điên khùng chuyện điên khùng, rất là điên hoảng."

   "Có lẽ, người điên rồi chỉ mình nàng." Lãnh địch Thiên trầm cười, ánh mắt trống rỗng, mặt chút thay đổi, mất hồn nhìn chân trời màu xám tro ngoài cửa sổ, khỏi nhớ lại bức tường xám mới xây, nhớ tới vẻ mặt cười đắc ý của Dương Bạn Nhi ngày đó.

   Buồn cười nhất chính là, lại cách nào nhớ được vẻ mặt cuối cùng của khuôn mặt tuấn tú kia, là giận, là hận, là vui, hay buồn? Nên nhớ kỹ, thế nhưng lại quên!

   Là giận ! Lãnh địch Thiên nghĩ, đó là vẻ mặt nhiều nhất của Dương Bạn Nhi mà nhìn thấy, dù sao hai người bọn họ tốn thời gian cả đời tranh chấp lẫn nhau, chưa từng ngừng nghỉ, luôn kích động ra tia lửa bay tán loạn, người người sợ tới mức đều chạy trốn, tránh cũng kịp, vậy mà tình hình hôm nay lại mất mác vắng lạnh, có lẽ là hai người bọn họ cũng ngờ! Trong lúc cãi vả, chưa từng nghĩ tới trong đó người đầu hàng trốn chạy trước! còn tưởng rằng chiến tranh giữa bọn họ đời kiếp, đến chết rời!

   Dương Bạn Nhi, lại hận như thế sao? ý niệm thoáng qua trái tim Lãnh Địch Thiên, làm khỏi cười khổ, bởi vì vấn đề này bao giờ có người có thể cho đáp án! Mà trong lòng giờ phút này lại cho mình đáp án, hoang đường đến cơ hồ buồn cười!

   ※ ※ ※

   "Ta lấy! Cho dù chết, ta cũng gả cho tên Lãnh Địch Thiên đáng chết!" Trong viện Thư Hà ở phía bắc vườn Tây Hổ truyền ra tiếng nũng nịu của nữ tử, lửa giận bốc cao, tựa hồ cảm thấy vô cùng thể tưởng tượng nổi đối với chuyện xảy ra trước mắt.

   "Câm mồm, Hương Ngưng!" Triệu thị lạnh lùng đưa tay vỗ vang cái bàn, cho là đúng : "Tên của Lãnh hầu gia há lại cho ngươi gọi thẳng như thế?"

   "Tại sao được? Từ ta kêu Lãnh Địch Thiên, mẹ chưa từng vì vậy mà mắng ta!" trạng huống trước mắt hỗn loạn, quậy đến mọi người hồ đồ rồi !

   "Đỗ Hương Ngưng!" Triệu thị rốt cuộc nhịn được đổi sắc mặt, đột nhiên đứng lên, oán hận trừng mắt khuôn mặt nhắn lúc trước vẫn thấy tuyệt mỹ, trong lòng càng thêm nổi trận lôi đình. "Ta muốn nghe lời điên khùng của ngươi nưa, Triệu thị ta kiếp này chỉ sinh con trai độc nhất là Bạn Nhi, có phúc khí tốt làm mẹ của Đỗ Hương Ngưng ngươi!"

   "Tại sao các ngươì tin lời của ta? Ta là Bạn Nhi! Rốt cuộc muốn ta làm sao, các người mới bằng lòng tin tưởng ta? Ta biết đến tột cùng chuyện gì xảy ra, nhưng mà ta vừa mở mắt, là bộ dáng này rồi ! Mẹ, ta là Bạn Nhi mà!" Dương Bạn Nhi cảm thấy mình sắp điên rồi.

   "Đủ rồi! Ngươi đừng đóng kịch nữa, ta ăn trúng kế ngươi, lời của ta xong! Địch Thiên vì sợ ngươi hủy hôn, đặc biệt xin Hoàng thái hậu chủ hôn, thánh mệnh khó vi phạm vả lại Lãnh vương phủ nhà lớn thế lớn, hôn này là ngươi với cao người ta, chẳng lẽ ngươi còn có cái gì hài lòng sao?" Triệu thị lạnh lùng liếc nhìn nàng, ra trong lòng cảm thấy cực độ vui đối với quyết định của Lãnh Địch Thiên, uổng hai nhà Dương Lãnh bọn họ quen biết nhiều năm, lại vẫn làm chuyện vui lúc mấu chốt này, giống như là cố ý muốn đùa cợt vườn Tây Hổ bọn họ là may mắn.

   "Ta ——" Lãnh Địch Thiên, ngươi nhớ kỹ cho ta!

   "Nghe, vô luận ngươi có lấy chồng hay , miếu như vườn Tây Hổ chúng ta cũng thể chứa Phật lớn như ngươi." Triệu thị lạnh lùng giễu cợt : "Vốn ý định của ta là hai nhà làm hôn , liền đưa ngươi về nhà ở Lạc Dương, nghĩ tới vương phủ kiên trì muốn người, ngươi gả qua, chính là vị phu nhân Hầu gia hiển hách, về phần cho nhà mẹ quyền thế, Dương gia chúng ta dám với cao, sau khi ngươi từ nơi này gả , xin đừng trở lại nữa, nếu như ngươi còn có lương tâm, đừng khiến cho chúng ta khó xử."

   "Mẹ!" Dương Bạn Nhi hoàn toàn sợ run, trợn tròn đôi mắt long lanh như nước thu, ngờ rằng vô luận mình xuất giá hay , cũng thể ở lại vườn Tây Hổ nữa.

   Vườn Tây Hổ mới là nhà của nàng! Xuất giá? Lại là gả cho Lãnh Địch Thiên, Dương Bạn Nhi chỉ cần nghĩ đến cảm thấy cả người thoải mái, mấy ngày trước kia, "Nàng" còn là nam nhân mà!

   "Ta tới đây, chính ngươi tự giải quyết cho tốt !" Vẻ mặt Triệu thị lạnh nhạt tuyệt tình rời Thư Hà viện, bao giờ muốn nhiều lời thêm nữa, bởi vì tồn tại của Đỗ Hương Ngưng đối với vườn Tây Hổ mà , là nguyền rủa bỏ mạng, đối với bà mà , là hung thủ hại chết nhi tử của bà.

   "Mẹ. . . ." tiếng gọi nghẹn ngào phát ra giữa môi mềm của Dương Bạn Nhi, vành mắt nàng đỏ lên uất ức thầm : "Có ai tin tưởng ta chính là Dương Bạn Nhi đây?"

   "Ta tin!"

   Lúc nàng tự oán tiếc nuối, tiếng phụ họa vui vẻ vang lên, Dương Bạn Nhi ngạc nhiên ngoái đầu nhìn về phía cửa Thư Hà viện, tìm kiếm chỗ phát ra thanh, chỉ thấy được bé trai bộ dáng đáng .

   Khuôn mặt Tiểu Nha tươi cười hì hì.

   Chương 3.2

   Hoàng hôn trời tây, đèn rực rỡ mới lên, có lẽ là do bóng đêm rất mờ ám! Tối nay đường cái Liễu Ấm có cỗ khí quỷ quyệt khó hiểu lượn lờ, hai phủ Lãnh Dương vốn giao hảo mấy đời, nhà có hỉ, nhà có tang, lại đồng thời tiến hành hôn lễ.

   bóng dáng mảnh khảnh màu đỏ bị người mời ra nội đường, ở dưới khăn voan màu đỏ đó, là khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ, nhất là đôi tròng mắt rất là chói lọi động lòng người, tràn ngập khí tự phụ, thêm vẻ ung dung của nam nhân mà bình thường có.

   Dương Bạn Nhi ngước mắt nhìn qua bức màn che tinh xảo sáng chói chập chờn theo bước chân di động, ở dưới khăn voan đỏ mạ vàng, nàng thấy được con đường mịt mờ phía trước. Cái gọi là xuất giá, chỉ là từ vườn Tây Hổ di cư tới vườn Đông Thương, nhưng đối với nàng mà , chuyến này có thể về được.

   Nàng cũng phải là lòng muốn gả cho Lãnh Địch Thiên, nhưng trong nội tâm hiểu ràng thánh ý khó vi phạm, quan trọng nhất là nàng gả vào Lãnh vương phủ, Lãnh Địch Thiên ở Ngô Trúc U cư sát vườn Tây Hổ, từ đó, nàng ít nhất rời nhà quá xa, có thể cảm giác cha mẹ ở bên cạnh.

   "Giờ lành đến!"

   Nghe thanh thông báo của Tư Kính Lãng, tâm tình của Dương Bạn Nhi nhất thời chìm đến đáy cốc, lo sợ bất an rồi lại phục.

   Tại sao? ! Tại sao là nàng gả cho Lãnh Địch Thiên, mà phải gả cho nàng đây?

   Nàng cũng là nam nhân nha! Được rồi! Nàng thừa nhận mình từng là nam nhân, tại phải nữa, nhưng nàng lại cam lòng, tại sao biến thành nữ nhân phải Lãnh Địch Thiên chết tiệt kia!

   Nàng rất vui lòng lấy biến thành về nhà! Vậy nhất định chơi rất vui! Chỉ là ây giờ Dương Bạn Nhi nàng lại trở thành bên yếu thế, vậy chút cũng thú vị!

   Đáng chết! Nàng tuyệt cho quá dễ chịu! Trước khi Dương Bạn Nhi vào kiệu đỏ, hung ác thề trong lòng của mình, sau đó giả bộ dịu dàng ngồi ở trong kiệu đỏ chậm rãi về phía trước.

   Khi tiếng nhạc mừng vang lên, Dương Bạn Nhi nàng vào tối nay trở thành tân nương của Lãnh Địch Thiên .

   Kịch hay, vừa mới bắt đầu !

   ※ ※ ※

   Xuân tiêu khắc đáng ngàn vàng.

   Gặp quỷ! Dương Bạn Nhi nàng mới ngoan ngoãn động phòng hoa chúc, làm lễ chu công với Lãnh Địch Thiên! Chỉ cần vừa nghĩ tới, cảm thấy đó là ác mộng đáng sợ nhất đời nàng!

   được! Nhất định phải ràng với , giải thích , sau đó tốt nhất đặt ra quy định, đời này kiếp này mặc cưới mấy tiểu thiếp đều được, miễn đừng đụng đến cọng lông của Dương Bạn Nhi nàng!

   Ừ, cứ làm như thế !

   Vậy mà, trái chờ phải trông, Dương Bạn Nhi vẫn thấy Lãnh Địch Thiên vào cửa, mắt thấy nến đỏ chảy thành đống, hai chữ hỷ màu vàng tường từ từ lạnh nhạt mất màu, ngọn lửa giận cũng dấy lên hừng hực trong lòng nàng, cho đến tiếng mõ canh đầu vang lên, nàng nghe giọng len lén vang lên ngoài cửa.

   "Nghe tối nay Hầu gia quyết định trở về phòng, như vậy bảo chúng ta làm sao giải thích với tân phu nhân? Sáng nay Vương phi phân phó ta có động tĩnh gì phải đến phòng bà thông báo, Lục Ý, ngươi cho ta ý kiến , trường hợp này ngươi bảo ta nên như thế nào đây?"

   "Hồng Tình, tính tình ngươi linh hoạt, cả ngươi cũng nghĩ ra, hỏi như vậy chẳng phải làm khó người thành như ta sao?" Lục Ý nắm khăn, oán hận dậm chân .

   Khi họ khó xử, Dương Bạn Nhi dùng sức kéo cửa phòng ra, khuôn mặt nhắn yếu ớt nõn nà ửng đỏ vì giận, khăn gấm đỏ mũ phượng khẽ vén lên, lười biếng quyến rũ, đôi mắt long lanh ánh lửa, tăng thêm ba phần khí câu hồn của nàng.

   "Các ngươi ai cũng cần khó xử! Lập tức dẫn ta gặp Lãnh Địch Thiên!" bên môi Dương Bạn Nhi chứa nụ cười lạnh. Rất tốt, lại dám ác ý vứt bỏ nàng ở đêm động phòng hoa chúc!

   Dương Bạn Nhi quên thân phận mình lúc này là Đỗ Hương Ngưng, cũng quên bây giờ mình hơn kém, coi như bị vứt bỏ ở đêm động phòng, cũng chỉ có thể làm oán phụ, nàng chỉ biết đời này có ai dám can đảm đối đãi Dương Bạn Nhi nàng như thế, nhất là nam nhân Lãnh Địch Thiên kia càng thêm thể!

   Khi Hồng Tình, Lục Ý kinh ngạc cực kỳ, rối loạn tay chân, Dương Bạn Nhi kịp chờ đợi tông cửa xông ra, lửa giận ngút trời vọt ra Ngô Trúc U cư.

   "Thiếu phu nhân!"

   Hồng Tình, Lục Ý hẹn mà cùng sợ hãi kêu, cả hai kinh ngạc nhìn nhau cái, mới vội vàng vội nhấc chân lên đuổi theo ở sau lưng Bạn Nhi.

   "Lãnh Địch Thiên!" Hừ! muốn đụng nàng là việc, nhưng bị coi thường như thế, lại là chuyện khác rồi ! Nàng từ bỏ ý đồ !

   Vui sướng ở vườn Đông Thương tối nay, tựa hồ sớm vượt qua đêm náo nhiệt an tĩnh.

   ※ ※ ※

   Hoa rơi nước chảy xuân . Từ trời hạ phàm!

   Bởi vì Lãnh Địch Thiên kiên trì chịu xây phủ khác, muốn rời vườn Đông Thương, cho nên Lãnh vương phủ vào lúc này cũng trở thành phủ Tĩnh Viễn hầu, trong lòng Lãnh vương gia và vương phi hi vọng nhi tử có thể làm bạn lâu dài bên cạnh, tự nhiên cũng vui vẻ an bài như vậy.

   Bên trong Lệ Hoa hiên, yến tiệc hết, bọn hạ nhân vào dọn dẹp tàn cuộc, cẩn thận từng li từng tí dám quấy nhiễu Lãnh Địch Thiên ngồi mình uống rượu, ánh mắt của lo lắng bất thường, ngộ nhỡ chọc tới có kết quả tốt.

   Khi mỗi người đều nơm nớp lo sợ, cẩn thận phục vụ, thanh vang lên đất bằng, người tới lớn mật, lại gọi thẳng ra tên tục của chủ tử, lửa giận của tân nương Lãnh phủ chạy từ xa đến cực kỳ mãnh liệt.

   "Lãnh Địch Thiên! Ngươi làm như vậy đến tột cùng là có ý gì?" Dương Bạn Nhi vô cùng tức giận chỗ phát tiết, kể từ khi biến thành nữ nhân, nàng phát tất cả mọi người đời này đều thích đối nghịch với nàng.

   say sao? Lãnh Địch Thiên quay đầu nhìn về cửa, lười biếng nheo lại đôi mắt đen tràn đầy trầm, tựa hồ nhìn thấy ngọn lửa tươi đẹp cuốn thẳng về phía , cực kỳ xinh đẹp đoạt tâm hồn người, như muốn cắn nuốt .

   Chương 3.3

   ! có say, kia ngọn lửa, là tân nương tối nay của , tựa hồ căm tức vì đêm về doanh, toàn thân mặc áo cưới màu đỏ như lửa, vội vã hướng đòi hỏi nguyên nhân.

   "Bảo nàng trở về phòng! Ta muốn gặp lại nàng!" Lãnh Địch Thiên gọi người làm, trầm giọng phân phó.

   "Dạ ——"

   Nhưng mà còn kịp rồi! Dương Bạn Nhi tránh ra ngăn trở của người làm, chạy vào Lệ Hoa hiên, kiều hổn hển dừng ở trước mặt Lãnh Địch Thiên, vuốt trái tim đập ngừng, hận hận nhìn .

   "Ngoan ngoãn trở về phòng, nếu cẩn thận ta khách khí với ngươi!" Lãnh Địch Thiên nắm chặt tay, lười phải nhìn nàng cái.

   "Ngươi đừng mơ tưởng ta nghe lời ngươi !" Dương Bạn Nhi hừ lạnh tiếng, giành lại ly rượu trong tay , ngửa đầu uống hơi cạn sạch rượu mạnh trong ly, ngay sau đó buồn bực ho ngừng, chất lỏng đốt cháy ngực nàng, khiến nàng cảm thấy là khổ sở, cả người nóng ran. nên xúc động như vậy! Nàng hối hận nghĩ.

   Lãnh Địch Thiên ngạc nhiên nhìn bàn tay trống rỗng, ngờ rằng nàng làm ra cử động khiêu khích như thế, đoạt ly rượu của . Trong lòng nổi giận, đột nhiên đứng dậy đưa ra bàn tay hung hăng nắm cổ tay trắng mảnh khảnh của nàng, lạnh lùng từ cao nhìn nàng ho khan dứt.

   Thân thể xinh xắn của nàng khẽ run, mũ phượng châu sáng bóng ảnh sinh động, khăn đỏ bị tự tiện nhấc lên che nửa khuôn mặt, trong lúc bất chợt, muốn nhìn hai tròng mắt của nàng, có giống như hành vi đặc biệt khiến ngạc nhiên của nàng hay .

   Tầm mắt Dương Bạn Nhi sững sờ dừng tay nắm lấy mình của , ngưng ho khan. Nàng chưa bao giờ biết tay của đàn ông lại thon dài có lực, đường vân ràng như thế, vết chai đầu ngón tay chạm vào da non của nàng, tràn ra nóng bỏng cuồn cuộn dứt.

   "Buông tay á! Bóp mạnh như vậy, có phải muốn dùng sức mạnh để chứng minh với ta là ngươi vĩ đại hay ?" Vô duyên vô cớ, hai gò má của nàng lại ửng đỏ. Cảm giác chạm vào da thịt cực kỳ mập mờ, khiến cả người nàng có cái gì đúng. là gặp quỷ! Trước kia nàng hề có cảm giác này với .

   Dương Bạn Nhi quên điểm, ngày trước chính bọn họ cả đời qua lại với nhau, cách bức tường, lại giống như sống ở hai thế giới, chỉ có cãi vả mới làm bọn họ cảm thấy đối phương vẫn tồn tại.

   Lãnh Địch Thiên hung ác nheo lại hai mắt ảm đạm, cảm giác từng quen biết ập vào lòng, xung động đưa tay nâng cằm dưới khéo léo của nàng lên, mà nàng cũng đồng thời nâng lên lông mi dài, giận nhìn .

   "Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì? Lãnh Địch Thiên, ngươi trời sinh to con, rốt cuộc có biết ngẩng đầu nhìn người là chuyện mệt chết ?" Dương Bạn Nhi giận đến vung váy lên, nhảy lên ghế, cảm thấy cực kỳ đắc ý đối với tình thế đột nhiên nghịch chuyển, nở nụ cười lạnh quan sát , "Muốn nhìn ta, được! tại để cho ngươi nhìn đủ! Ai sợ ai?"

   "Ngươi cũng mê hoặc như vậy sao?" Trong khoảnh khắc ngắn ngủi, tâm Lãnh Địch Thiên giống như lâm vào trong mê trận, ánh mắt nàng khiến quen thuộc, cực kỳ giống đôi mắt trong sáng trong ký ức của , luôn vênh váo tự đắc cười dò xét , chọc giận .

   "Mê hoặc người nào? Dương Bạn Nhi ta mới làm chuyện có chí khí như vậy!" xong, nàng khinh thường bật ra tiếng hừ , lại an phận giãy cổ tay trắng, phát rất ưa thích bóp đau nàng! Nắm chặt chịu buông, là. . . . Nàng tựa hồ cũng rất ghét đối với nàng như vậy, kỳ quái!

   Nghe ba chữ "Dương Bạn Nhi", giống như châm bén đâm vào tâm Lãnh Địch Thiên, khiến vừa thương vừa giận. "Nghe người ta ngươi điên rồi, vốn ta còn nửa tin nửa ngờ, nhưng mà bây giờ ta rốt cuộc tin tưởng rồi, Đỗ Hương Ngưng, chúng ta đúng là có cùng bệnh!"

   "Ai muốn có cùng bệnh với ngươi? Trong lòng của chính ngươi có bệnh, nên tùy tiện tính cả phần cho ta!" Nàng híp đôi mắt linh hoạt chói lọi, cực kỳ tức giận cúi đầu trừng , khuôn mặt nhắn cơ hồ dán lên .

   Bọn hạ nhân nhìn đến kinh hồn bạt vía, ngay cả thở cũng dám nhiều thở gấp, những năm gần đây, Lãnh Địch Thiên cơ hồ trở thành đương gia chủ tử trong vườn Đông Thương, muốn sống an lành ở chỗ này, phải biết nhìn sắc mặt , may mắn là chủ tử hiểu lý lẽ, cũng khắt khe với người làm.

   Nhưng nếu chọc giận , lại là chuyện khác rồi !

   Ngoài dự đoán, Lãnh Địch Thiên giận quá hóa cười, vác nàng đứng ghế cao lên vai cứng, chân thon dài bước ra Lê Hoa hiên, cười lạnh : "Vốn là quyết định tối nay bỏ qua ngươi, nhưng tại —— ta hối hận!"

   "Cái gì? Ngươi hối hận cái gì?" Dương Bạn Nhi nghe đe dọa, mặt đẹp hơi trắng bệch, mới vừa rồi nàng giống như chọc tới phiền toái rất lớn cho mình.

   Lãnh Địch Thiên cũng trực tiếp trả lời vấn đề của nàng, chỉ cất giọng nhàn nhạt với hai nữ tỳ kinh hồn bạt vía canh giữ ở cửa: "Hồng Tình, Lục Ý, các ngươi có thể cho mẹ ta biết cần quan tâm nữa, tối nay vợ chồng chúng ta cực kỳ ân ái, vô cùng, vô cùng ân ái!"

   "Dạ!" Hồng Tình, Lục Ý vui mừng hớn hở lĩnh mệnh . tốt, Hầu gia tối nay bọn họ rất ân ái ! Vương phi nghe nhất định cao hứng.

   Ân ái? Ngu ngốc mới có thể tin tưởng lời ! Dương Bạn Nhi nghe giọng cố ý cường điệu của , nhất thời sắc mặt trắng bệch như tờ giấy. Trời mới biết tối nay muốn ngược đãi nàng thế nào!

   "Lãnh, Địch, Thiên!" Nàng cam lòng gầm thét, mềm mại thét chói tai, gần như rên rỉ gào khóc. Người đâu? Tới cứu cứu nàng !

   ※ ※ ※

   Ở bên phải phía sau cách Lệ Hoa hiên trăm bước có tòa Nam hiên, kiểu tam hợp cách (ba phần nhà chụm vào nhau), trang trí đường hoàng hoa lệ hơn những viên khác trong vườn Đông Thương, là chỗ ở thường ngày của Lãnh vương gia cùng với Lãnh vương phi.

   "Kỳ quái, phải khách nên tản hết rồi sao? Tại sao ở Lệ Hoa hiên lại còn rất náo nhiệt?" Chậm chạp thấy người đến thông báo, Lãnh vương phi lo lắng ngủ yên ổn, cực nhọc ngày đêm, ngừng hướng ngoài cửa nhìn lại.

   "Có lẽ là bọn hạ nhân cười , nàng cần gì phải lo lắng như thế?" Lãnh vương gia cũng ngừng qua lại, chỉ là chuyện quan tâm lại khác với thê tử, ông nghĩ sáng sớm mai nên đến vườn Tây Hổ thăm Dương thế huynh. Bữa tiệc vui tối nay thấy vợ chồng bọn họ xuất , ông cũng trách bọn họ, dù sao Dương gia gặp loại chuyện đó, bọn họ tránh gặp mặt cũng là thường tình!

   "Vương phi, nô tài mang đến tin tức tốt cho ngài!" Hồng Tình, Lục Ý vẻ mặt tươi cười chạy vào Nam hiên, ở xa xa hưng phấn kêu la.

   "Tin tức tốt?" Lãnh vương phi nhíu mày, kéo tay Hồng Tình, khẩn trương hỏi tới, "Rốt cuộc là tin tức tốt gì? Các ngươi nhanh chút!"

   Lục Ý chân chất, ở bên cười he he : "Mới vừa rồi Hầu gia và thiếu phu nhân tranh cãi ầm ĩ trận ở Lệ Hoa hiên xong, liền khiêng thiếu phu nhân lên, trước khi , phân phó chúng ta tới đây cho vương phi , tối nay vợ chồng bọn họ cực kỳ ân ái, bảo vương phi cần lo lắng!"

   Lãnh vương phi nghe vậy, nhất thời ngẩn ra. Vợ chồng bọn họ tranh cãi ầm ĩ trận? Lúc rời cũng , lại còn phải khiêng? Nhi tử còn khôn khéo nhìn ra bà dặn dò người làm giám thị nhất cử nhất động của bọn họ, cần suy nghĩ cũng biết nhất định rất tức giận vì bà can thiệp.

   Trời, đầu của bà sắp đau rồi ! Đây rốt cuộc là tin tức tốt gì hả?

   Bạn Nhi đùa xuân 2

   Sắc mặt ửng đỏ sau oán hận

   Tăng thêm ba phần cảm giác câu hồn

   Đẹp lại mê người

   Chương 4.1

   Chuyện cũ trước kia thành hồi ức, xưa đâu bằng nay!

   Dương Bạn Nhi căn bản cũng biết cái gì gọi là căng thẳng của nữ tử, càng biết cái gì gọi là nhẫn nhục chịu đựng, tiếng mắng chửi dọc theo đường có thể là kinh thiên động địa.

   "Lãnh Địch Thiên, mau buông ta xuống! Nếu có bản lãnh, hãy so tài quân tử với ta, đừng làm ra hành động ỷ mạnh hiếp yếu này! Hèn hạ, vô sỉ, hạ lưu! Ngươi thả ta xuống!"

   Dương Bạn Nhi cũng biết khác biệt lớn giữa nam nhân và nữ nhân, cho tới nay đều biết thân hình Lãnh Địch Thiên cao lớn tráng kiện, nhưng ngày trước Dương Bạn Nhi thân là nam nhân cũng chẳng qua thấp hơn gần phân nửa đầu, hai người miễn cưỡng có thể nhìn thẳng, nhưng lúc này Dương Bạn Nhi hóa thành nữ tử, lại cảm thấy mình tùy thời đều bị Lãnh Địch Thiên bóp vỡ, trong lòng khỏi dâng lên dè chừng và sợ hãi.

   "So tài quân tử? Đỗ Hương Ngưng, sao ngươi có thể so tài "quân tử" với ta?" Lãnh Địch Thiên chút để ý cười tiếng, cảm thấy mình nghe truyện cười rất hài.

   Dương Bạn Nhi cảm thấy tự ái nam nhân của mình bị vũ nhục nghiêm trọng, nắm tay rơi như mưa vào lồng ngực cứng như sắt đá. "Lãnh Địch Thiên, ngươi vì những lời này trả giá lớn!"

   "Nàng có bản lĩnh này!" Lãnh Địch Thiên nghe được hàm ý sâu trong lời của nàng, thân thể sắt thép hề tổn hại vì nàng khoa tay múa chân, trầm giọng : "Theo ta biết, Đỗ gia các ngươi vừa có quyền cũng còn thế, gia đạo sớm suy đồi, vốn là ngươi và vườn Tây Hổ có quan hệ máu mủ, nếu ngươi ở trong phủ Lãnh vương có cái gì may, khó giao phó với họ, nhưng tại ngươi cho là vườn Tây Hổ còn có người ra mặt thay ngươi chuyện sao? Chớ vọng tưởng!"

   Nghe vậy, Dương Bạn Nhi đột nhiên yên tĩnh lại, mắt long lanh ửng hồng, buồn buồn khóc : "Tại sao các ngươi đều thích khi dễ ta?"

   Sau hồi trầm mặc, Lãnh Địch Thiên mới tàn khốc mà cười : "Bởi vì ngươi ngàn nên, vạn nên làm sai chuyện, chuyện sai khiến ta thể tha thứ!"

   ※ ※ ※

   "Cút ngay!" Tiếng thét chói tai mềm mại của nữ tử, mạnh mẽ ngoài dự đoán.

   "Câm miệng!" Nam nhân trầm giọng rít gào, bị đè nén tràn đầy lửa giận.

   "Ngươi bậy! Ta nào có làm sai chuyện gì?" Ở trong Ngô Trúc U cư, truyền ra tiếng thét chói tai kích động của Dương Bạn Nhi. Ghét! Hại nàng suy nghĩ lâu, ngoan ngoãn bị lừa gạt trở về phòng, mới phát rất có thể là kỹ xảo nghĩ ra để đối phó nàng, cố ý khiến nàng cảm thấy tội ác, sau đó mới chút kiêng kỵ ngược đãi nàng!

   Lãnh Địch Thiên phát phát cảm xúc của mình rất dễ dàng bị nàng dẫn dắt, giống như người đứng trước mắt chính là Dương Bạn Nhi. Thiên hạ rộng lớn, chỉ có Dương Bạn Nhi có thể làm tâm tình của cởi cương, biết vì sao, mỗi khi gặp Dương Bạn Nhi ngực luôn nóng lên, khiến nhịn được muốn phát giận.

   "Trời đánh! ra ngươi vẫn biết hối hận!" Lãnh Địch Thiên càngcả giận, nháy mắt liền vòng qua cái bàn tròn, bắt lấy tay thon của nàng, kiềm ngược sau lưng của nàng.

   "Sao ta phải hối hận? Lãnh Địch Thiên, ngươi muốn làm gì? là đau ——" Dương Bạn Nhi nghe thanh lụa rạch, cả kinh trong lòng, lập tức cảm thấy dùng áo cưới đỏ vừa bị xé xuống trói lại cổ tay của nàng.

   Lãnh Địch Thiên nam nhân đáng chết này nhất định có chứng ngược đãi cuồng! Dương Bạn Nhi rủa thầm ở trong lòng, càng ngừng uốn éo người, cổ tay cố gắng tránh ra khỏi vải trói, nhưng lại được.

   "Lãnh Địch Thiên, ngươi có quyền lợi đối đãi với ta như thế! Mau cởi vải ra!" Dương Bạn Nhi tức, trợn tròn tròng mắt chói lọi, toát ra tia lửa tức giận.

   "Ngươi tựa hồ quên chúng ta thành thân, ta là phu quân của ngươi rồi !" Lãnh Địch Thiên nhàn nhạt nhắc nhở, sau khi trói tay nàng, tiện tay tháo mũ phượng đầu nàng xuống, nhất thời, tóc đen bóng rơi xuống như thác, khiến đôi tròng mắt như lửa của nàng càng nổi bật động lòng người.

   Đáng chết! Tại sao đôi mắt tràn ngập quật cường của nàng lại khiến có phản ứng? Khiến muốn lập tức chiếm lấy nàng thành của mình! Lãnh Địch Thiên khẽ nguyền rủa tiếng, ôm nàng ném lên giường.

   "A ——" Dương Bạn Nhi kêu gào bi thống tiếng, khổ sở nhíu lại khuôn mặt nhắn, nũng nịu : "Nam nhân bạo lực, thể dịu dàng chút sao? Kiếp trước ta nhất định có thù oán với ngươi!"

   Còn kịp giãy giụa đứng dậy, nàng liền phát bóng đen bao phủ đỉnh đầu, thân thể cao lớn của Lãnh Địch Thiên chậm rãi tiến tới gần nàng, ngoài ý muốn đưa tay nắm mắt cá chân mảnh khảnh của nàng.

   Dương Bạn Nhi đột nhiên cả kinh. thể nào! Tên ngược đãi cuồng này cả chân của nàng cũng muốn trói lại? Nghĩ tới, thân thể của nàng căng thẳng, nhịp tim đập nhanh."Lãnh, Lãnh Địch. . . . Thiên. . . ."

   Lãnh Địch Thiên nâng lên tròng mắt đen nheo mắt nhìn nàng, cơ hồ là lập tức nhìn ra ý tưởng buồn cười trong lòng nàng. "Ngươi yên tâm ! Ta trói chân của ngươi lại, bởi như vậy chơi vui!" xong, cởi giày đỏ của nàng ra, chút để ý ném giầy ra đất.

   Thấy thế, Dương Bạn Nhi mới thở phào nhõm, nhưng trong lòng lại bắt đầu lo sợ bất an.

   Tại sao trói chân lại chơi vui? Chẳng lẽ là nàng hiểu lầm ? phải là ngược đãi cuồng!

   Nhưng ngay sau đó nàng phát mình sai vô cùng, căn bản là nam nhân xấu xa thể tha thứ được!

   "Lãnh Địch Thiên, ngươi đừng loạn cởi quần áo của ta!" Hai nam nhân, như thế còn thể thống gì! Trong lúc nhất thời Dương Bạn Nhi lại quên mình là thiếu nữ, trong lòng khó chịu.

   Bên môi Lãnh Địch Thiên thể tự kiềm chế nở nụ cười, ngón tay dài linh xảo cởi ra cái nút tinh xảo thứ nhất cổ thon của nàng, thăm dò vào ngực tuyết non của nàng, thuận thế lại cởi cái nút thứ hai, vén áo trắng như tuyết ra, loáng thoáng có thể nhìn thấy cái yếm màu đỏ bao lấy đôi vú tròn non đầy đặn.

   "Đừng! Dừng tay! Chúng ta thể. . . ." Dương Bạn Nhi cảm thấy khó thở, ngón tay của phủ ở ngực của nàng, đưa tới hồi khoái cảm quỷ dị ở trong thân thể của nàng.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 4.2

   Trong lòng nàng nổi lên kháng cự, ngừng thối lui về đầu giường, cho đến khi đụng tượng, thể lui nữa, mới lấy dũng khí ngẩng đầu nhìn , tay bé níu lấy gối uyên ương phía dưới, e sợ : "Lãnh Địch Thiên, chúng ta thể. . . làm loại chuyện đó. . ."

   "Có cái gì thể? Vợ chồng giao hoan nguyên bổn chính là chuyện thiên kinh địa nghĩa." khinh thường cười tiếng, bàn tay tà ác dò vào áo nàng, hung hăng chiếm lấy bên nhũ hoa đầy đặn mềm mại của nàng.

   "Đừng ——" Dương Bạn Nhi nhăn lại mày tâm, ưỡn người muốn né tránh xâm lược của , lại phát cửa chạy trốn, chỉ có thể mặc cho chơi đùa vú rung động ngừng của nàng.

   Thân thể nữ nhân kỳ quái! Dương Bạn Nhi khốn hoặc nhíu khuôn mặt nhắn, nhạy cảm cảm thấy đầu vú cương lên dưới chơi đùa của , cảm giác vui thích kia càng mãnh liệt rung động hơn lúc nàng làm nam nhân, khiến nàng nhịn được than ra tiếng. "Ừ. . . . Đừng đùa. . . . Cảm giác là lạ. . . ."

   "Lời lòng!" Lãnh Địch Thiên hừ tiếng, xoa đầu vú cương cứng của nàng để trừng phạt, bóp nặn giống như chuyển độngmột viên trân châu , ác ý muốn ép nàng điên khùng.

   "Ta có. . . . Dừng tay!" Trời! thoải mái đó! Khoái cảm tê dại từ đầu ngón tay lan tỏa, Dương Bạn Nhi buồn bực vì sao ẩm ướt nong nóng giữa hai chân, lại có cảm giác tương tự với trạng thái cương của nam nhân, nhưng vẫn có gì đó rất khác.

   ! Căn bản giống nhau! Dương Bạn Nhi thích ứng uốn éo người, cảm thấy hạ thân ngừng tiết ra chất lỏng, nhiễm ướt quần lụa, lộ ra vị ham muốn mập mờ.

   Mất mặt chết!

   "Lãnh Địch Thiên. . . . Dừng tay!" Giọng nàng khàn khàn, vốn muốn nhắc lại nàng là Dương Bạn Nhi lần nữa, nhưng trường hợp trước mắt này . . . muốn! ra chỉ mất thể diện, để cho giễu cợt mà thôi.

   "Dừng tay? Phản ứng của nàng cũng cho ta biết như vậy, hừm!" bàn tay Lãnh Địch Thiên đùa vú mềm mại của nàng dừng lại, đột nhiên kéo xuống dưới, toàn bộ áo lụa đỏ bị vạch ra.

   " ——" Dương Bạn Nhi hít ngụm khí lạnh, cúi đầu nhìn thấy quần áo trắng như tuyết xốc xệch, có thể thấy được hai đóa mai ở dưới yếm trước ngực cương cứng.

   Tầm mắt của Lãnh Địch Thiên cảnh xuân ra của nàng, mà là yên lặng nhìn đôi mắt long lanh của nàng, chói lọi động lòng người, rồi lại mang vô dụng thất bại.

   "Lãnh Địch Thiên, tên tiểu nhân thừa dịp người gặp nguy. . . ." trong lúc bất chợt Dương Bạn Nhi cảm thấy muốn khóc, nàng chưa từng nghĩ tới mình trở thành vợ của , đừng đến làm việc này với !

   Đáng thẹn nhất chính là, nàng lại ghét đối đãi nàng như vậy! Trời ạ! Để cho nàng chết ràng chút!

   "Câm mồm ! Đỗ Hương Ngưng, tựa hồ ta quá để ngươi muốn làm gì làm!" xong, dùng đầu gối tách đôi chân ngọc thon dài của nàng ra, khiến nàng còn lực chống đỡ.

   "Nào có? Ngươi luôn mắng ta, khi dễ ta, lúc nào để ta muốn làm gì làm?" Dương Bạn Nhi giận trừng mắt, phồng má đỏ ửng.

   "Có, từ vừa mới bắt đầu. . . Từ khi nhìn thấy đôi mắt này của nàng, cả người ta liền được bình thường!" Giọng điệu của hàm chứa khiển trách, đôi tay nâng khuôn mặt nhắn của nàng lên, nhìn thẳng đôi mắt tràn đầy tức giận bất tuân của nàng, trong mắt lóe ra hai đóa ngọn lửa khiến vô cùng quen thuộc.

   "Đôi mắt của ta. . . . Lãnh Địch Thiên, trong lòng của ngươi có bệnh!" Dương Bạn Nhi cao hứng vì kết luận cuối cùng mình quy nạp ra! Nhưng rất kỳ quái chính là, trước kia sao biết là quái nhân tà ma như vậy?

   Lãnh Địch Thiên cười khổ. Có lẽ điên rồi! Nếu tại sao ngữ điệu của nàng lại nghe quen tai thế, giống như ở hồi lâu trước kia, luật trào phúng như vậy tồn tại ở sâu trong nội tâm của , chẳng qua là khi phát giác, rốt cuộc còn nghe được!

   "Ngươi thích ánh mắt của ta vậy sao? Lãnh Địch Thiên." Dương Bạn Nhi biết vì sao mình hỏi câu này, ngay sau đó nghĩ thầm, đôi con ngươi long lanh trong suốt như vậy, có lẽ rất ít người thích!

   Kỳ quái! Chỉ cần vừa nghĩ tới Lãnh Địch Thiên thích dung mạo của Đỗ Hương Ngưng, Dương Bạn Nhi liền cảm thấy trong lòng của mình đúng lắm, giống như bình dấm chua bị đổ, vị chua bốn phía.

   là đại sắc ma! Nhìn thấy mỹ nữ hai mắt liền đăm đăm, so với "" chỉ biết gây gổ trước kia, ràng chính là đãi ngộ khác biệt!

   "Quá giống. . . ." Lãnh Địch Thiên cũng trực tiếp trả lời vấn đề của nàng, nỉ non ra câu thể nghe thấy, đột nhiên cúi đầu, dùng môi mỏng phái nam hôn mặt mày nàng.

   "Lãnh. . . . Lãnh Địch Thiên!" Dương Bạn Nhi kinh ngạc khẽ hô ra tiếng, nhắm chặt lại hai mắt, mãnh liệt cảm thấy môi làm nóng rực của chạm vào.

   đột nhiên dịu dàng khiến nàng rung chuyển sâu, trong buồng tim ấm áp nong nóng, tràn đầy chân tình cách nào .

   Vậy mà, khi nàng ngất ngây, tình thế đột nhiên chuyển biến đột ngột, Lãnh Địch Thiên tựa hồ nghĩ tới điều gì, vẻ mặt trở nên tàn lạnh vô tình, lời như hạt băng lạnh lùng tràn ra từ miệng , "Tại sao người chết phải ngươi mà là ? !"

   Dương Bạn Nhi hoàn toàn lắm tình huống trước mắt, chỉ cảm thấy trước ngực chợt lạnh, áo mỏng manh bị cởi mở hoàn toàn, áo cưới màu đỏ cũng bị cởi ra hai bên vai trắng non của nàng, hai tay của nàng bị trói chặt ở phía sau, khiến đôi vú đầy đặn càng thêm to thẳng chọc người, cương cứng dưới cái yếm đỏ tươi.

   "Lãnh Địch Thiên! Dừng tay!"

   Dương Bạn Nhi còn đường lui trong xâm lấn của , nàng biết mình chọc chỗ nào, vì sao lại tức giận như thế? Đầu của nàng bị cử động dị thường của quậy đến hồ đồ, loáng thoáng đoán ra có người chết khiến vô cùng khổ sở.

   Chỉ là, nàng lại đoán ra thân phận người kia, bởi vì nàng cực kỳ chắc chắn người kia tuyệt đối phải là Dương Bạn Nhi "", Lãnh Địch Thiên tốt bụng lãng phí nửa giọt nước mắt vì" "!

   Lãnh Địch Thiên bị hận ý mê loạn tâm hồn, hoàn toàn đánh mất lý trí, môi cúi xuống ngậm cắn nụ hoa cương cứng của nàng, tay xoa nắn vú phập phồng rung động của nàng, tay kia lại trượt xuống bụng nàng, ý đồ xâm lấn nơi riêng tư giữa chân nàng

   "Đừng. . . . A. . . ." Khi bàn tay ấm áp của che u cốc xấu hổ Dương Bạn Nhi nhịn được khẽ run, càng thêm mãnh liệt cảm thấy môi của quấy phá đầu vú nàng, khoái cảm tê dại ở bụng hóa thành dòng nóng bỏng, thấm ra từ trong tư huyệt của nàng.

   Lãnh Địch Thiên trực tiếp thăm dò vào từ quần lụa mỏng của nàng, chạm được nàng lông mềm che u cốc của nàng, dùng ngón tay dài hơi vạch ra bộ lông rậm, đưa ra ngón giữa linh hoạt chậm rãi vòng vòng u cốc của nàng, như có như sờ hạch châu nhạy cảm ở hoa cốc nàng.

   Chương 4.3

   "Ừ a. . . . Lãnh Địch Thiên. . . . Cầu xin ngươi dừng tay. . . . Cầu xin ngươi. . . ." Dương Bạn Nhi để ý cái gì gọi là chí khí rồi, chỉ biết tiếp tục như vậy nữa, nàng cũng điên mất.

   làm như nghe thấy khẩn cầu của nàng, vòng tròn khinh nhờn hoa của nàng càng vẽ càng , càng lúc càng xâm nhập giữa mật huyệt ướt át của nàng, trực tiếp xoa đè lại viên hoa tâm, ngừng dùng đầu ngón tay chơi đùa, tràn trề ý chơi đùa tựa như đứa con nít lấy được món đồ chơi thú vị mới lạ.

   "A. . . . . . Đừng như vậy. . . . . ."

   tiếng thở ra như có như , vẻ thẹn thùng nhiễm đỏ bên tai Dương Bạn Nhi, nàng cau mày, cắn chặt môi mềm, hơi sợ khoái cảm đối với nàng mà là xa lạ khác thường mênh mông cuốn tới, đánh thẳng vào tứ chi bách hài của nàng, xấu hổ cảm thấy mật ái từ hoa cốc của nàng thấm ướt ngón tay dài của .

   "Nữ nhân lẳng lơ!" Lãnh Địch Thiên trêu tiếng, càng thêm suồng sã tứ phía đổi cắn bên nhụy khác của nàng, đầu lưỡi linh hoạt giống như rắn thấm vào yếm đỏ của nàng, ngón tay dài lại qua lại đùa giỡn thịt mềm trong hoa cốc của nàng, thỉnh thoảng lại dò vào trong huyệt non nớt hấp dẫn của nàng, nhè xoay xoay nhanh.

   Dương Bạn Nhi chưa bao giờ nghĩ tới mình có thời khắc mắc cỡ như thế, nàng đỏ mặt muốn kẹp chặt hai chân, lại phát bị thân hình cao lớn của ngăn lại, hơn nữa còn cường ngạnh khiến mảnh đất bí mật giữa chân nàng bại lộ ở trước mặt của !

   Ghét! Nàng cuối cùng biết tại sao trói chân của nàng lại! Ý xấu, hạ lưu! Khiến nàng làm ra tư thế đáng xấu hổ như vậy, toàn bộ để xem sạch bách!

   "Lãnh Địch Thiên. . . . Ta, ta muôn làm tình kiểu đồng tính với ngươi! Như vậy rất kỳ quái. . . ." Dương Bạn Nhi chu môi, khó xử .

   Đồng tính? Lãnh Địch Thiên buồn cười nâng môi mỏng lên, phát tư tưởng của tân hôn nương tử của thú vị, nhịn được cười trêu : "Ta chưa bao giờ biết lễ Chu Công giữa phu thê, ra kêu là đồng tính! Đây cũng là lần đầu ta nghe , truyện cười rất có ý tứ!"

   "Ta nghiêm túc!" Dương Bạn Nhi nín thở ngưng thần, đứng đắn, lại phát căn bản tha nàng, tiếp tục khinh nhờn thân thể của nàng, thậm chí càng thêm ngông cuồng. "Đừng. . . . Đừng cởi!"

   Trong chớp mắt, Lãnh Địch Thiên gạt ra yếm đỏ của nàng, đôi nhũ tuyết ngon sáng ngời xuân sắc, hai nhụy xinh đẹp trước ngực biết thẹn thùng đứng thẳng trước mắt , dưới ánh đèn cầy vui vẻ, càng tăng thêm mị sắc kiều diễm, giống như mời ngậm lấy phen.

   Thành , Dương Bạn Nhi cũng quen trước ngực mình có thêm hai phần thịt non trắng mềm, thậm chí cảm thấy là gánh nặng, vậy mà nàng ngờ rằng dưới vuốt ve của Lãnh Địch Thiên, lại có thể tạo ra khoái cảm kích động lòng người như thế, ngưa ngứa nong nóng, triền miên lượn lờ trong buồng tim của nàng, ấm o o .

   " nên nhìn!" Dương Bạn Nhi quay mặt , dám nhìn mặt lạnh lùng của nữa, cảm thấy hai gò má mình đốt nóng, cơ hồ muốn toát ra tia lửa rồi.

   Lãnh Địch Thiên nhếch môi cười nhạt, nhìn gò má xinh đẹp của nàng, ánh mắt thẹn thùng e lệ, sáng rỡ long lanh, ràng khuất phục trong dục vọng, rồi lại muốn bướng bỉnh, đáng vô cùng.

   Từ đó, càng muốn làm chuyện xấu. Đưa tay nhéo cái nhụy kiều diễm ở trước ngực nàng, ngón tay dài ác ý của phái nam chuyển chơi viên châu nhạy cảm, sức lực lúc lúc nặng, thỉnh thoảng cầm trọn vụ trắng của nàng, mắt thẳng dò xét phản ứng của nàng.

   "Ngươi thể vậy, nè, ngươi xoa hỏng. . . ." Mới dùng thân phận nữ tử cảm thụ tình dục, Dương Bạn Nhi có chút biết làm sao, càng biết nhụy kiều diễm yếu ớt như trong tưởng tượng của nàng, chỉ là da thịt đầy máu nhạy cảm khiến nàng cho là mình sắp chịu nổi hành hạ của .

   "Vậy sao? Vậy ta ngược lại muốn nhìn xem làm sao mới có thể làm hỏng nàng!" Lãnh Địch Thiên nở nụ cười tà, bàn tay đùa bỡn xuân sắc nhiều thêm phần sức lực.

   "Ngươi ——" Dương Bạn Nhi nổi đóa, giận tư tưởng xấu của , rồi lại tự kìm hãm được cực kỳ vui thích khuây khoả từ đầu ngón tay truyền tới.

   Lãnh Địch Thiên phát mình càng ngày càng thích xem bộ dáng tức giận của nàng, vẻ mặt sinh động, thẹn thùng quý khí, càng kỳ lạ chính là nàng lại mơ hồ lộ ra khí chất thuộc về nữ tử, đặc biệt ra được.

   "Đáy quần lót nàng ướt, chắc thoải mái! Để cho ta thuận tiện cởi ra cho nàng!" Mới , tay của bắt đầu hành động.

   " cần! Ta. . . thoải mái. . . Đừng á!" Dương Bạn Nhi gấp đến độ sắp rơi lệ, nhưng lực bằng , chỉ có thể ngoan ngoãn bị nâng cái mông tròn lên, để cho từ phía sau kéo quần lót tơ lụa xuống, làm như lơ đãng, đầu ngón tay của chậm chạp lướt qua rãnh mông của nàng, khiến nàng run rẩy.

   "Ngươi ——" Dương Bạn Nhi biết cố ý!

   Từ trước đây lâu nàng biết Lãnh Địch Thiên là cao thủ chơi nữ nhân, trong kinh thành, chuyện thiếu chủ hai phủ Đông Thương, Tây Hổ giành danh viện hồng kỹ làm thú vui ai cũng biết, phải là cái gì ly kỳ rồi.

   Có lẽ là ông trời muốn phạt bọn họ! Để cho bọn họ kết thành vợ chồng, hai người vừa mắt nhau, bây giờ lại vào động phòng, lại còn làm chuyện mắc cỡ kia!

   Lãnh Địch Thiên tiện tay ném quần lót của nàng qua, môi tuyết cận bờ vai trắng của nàng : "Như thế nào? Thoải mái chút ít chứ!"

   "Đâu. . . . Nào có!" Dương Bạn Nhi vừa mong đợi vừa sợ nhìn môi của , tay của , biết kế tiếp lại muốn đặt ở chỗ nào người mình.

   "Vậy sao? Để cho ta xem." trong lời của Lãnh Địch Thiên chứa bí , tròng mắt đen nhìn chăm chú đôi mắt hốt hoảng của nàng, bàn tay phái nam bắt đầu hành động vì lời của mình.

   "Nhìn? Sao, sao mà nhìn. . . ." Dương Bạn Nhi còn chưa có xong, đôi con ngươi chói lọi liền trợn tròn, giật mình cảm thấy ngón tay dài của cố tình làm bậy xâm nhập trong khe hoa bí mật của nàng, móc móc ái dịch chậm rãi chảy ra.

   "Nếu như phải thoải mái, khe của nàng làm sao lại chảy ra nhiều nước mật vậy?" Lãnh Địch Thiên cố ý cười trào phúng, càng thêm điên cuồng chuyển động lên ngón tay, quấy lên trong huyệt mềm mại của nàng.

   "Lãnh Địch Thiên!" Dương Bạn Nhi thẹn đến muốn chui xuống đất, giận dữ ngút trời hô lên tên của .

   Nam nhân đáng chết này!

   "A. . . . . . A. . . . . ." Nàng nhất định phải giết ! Dương Bạn Nhi cực kỳ tức giận lập lời thề hung ác, rồi lại nhịn được bật ra từng tiếng rên rỉ vì khoái cảm dâm đãng khơi lên.

   thoải mái nha!

   Chương 5.1

   Khác với vườn Đông Thương náo nhiệt, vườn Tây Hổ sát tường lại bao phủ trong bi ai đau thương, tối nay bọn họ cũng đồng thời làm chuyện vui, chỉ là đối với bọn họ mà , Đỗ Hương Ngưng gả ra chẳng khác gì đưa phiền toái lớn, vậy mà, lòng của bọn họ vẫn đắm chìm ở trong cơn đau xót mất con, thể bình phục.

   "Bạn Nhi. . . ."

   Trong thư phòng Tiểu Thương Lãng, Triệu thị vuốt bút nghiên thư họa ái tử từng sử dụng, khỏi đau buồn, bởi vì thương tâm mà nước mắt cuồn cuộn dứt, tầm mắt lờ mờ nhìn bút mực chưa kịp dọn dẹp bàn, trong rồng bay phượng múa lại lộ ra nhàn nhã.

   Trăng sáng thường tròn;

   Tỉnh lại say, say lại tỉnh,

   Nguyện làm bươm buớm cả đời suy nghĩ đều là mộng!

   Triệu thị nhìn bút tích của con , đau lòng cực, rồi lại dâng lên tia nghi ngờ. Bạn Nhi viết câu thơ này lúc nào, giống như nhìn thấu phàm trần, rồi lại có trần duyên khó khăn, tình nguyện cả đời hãm sâu mà hối hận, chẳng lẽ tình cảm của đối với Đỗ Hương Ngưng sâu đến cùng nguyện sóng chết?

   "Phu nhân, trời tối rồi, trở về phòng ngủ !" Dương Thương vào thư phòng, nhìn thấy vẻ mặt bi thương của thê tử, chỉ bất đắc dĩ giọng .

   Triệu thị chuyển mắt dò xét trượng phu cái, cười khổ gật đầu, thả ra chữ mực trong tay, nhàng bước tới cửa thư phòng, chần chờ hồi lâu mới : "Ta đột nhiên phát lên, năm nay tướng công qua đại thọ 50, còn có người có thể ——"

   Dương Thương lắc đầu thở dài, sầu não : "Đứa Bạn Nhi này mặc dù có thời điểm tùy hứng chút, nhưng rất có thể khiến người vui, vài chục năm rồi, hàng năm vào sáng sớm ngày sinh nhạt của vợ chồng chúng ta, trời vừa mới sáng, thấy bưng ly trà vào cửa, tự mình biên số lời ngon tiếng ngọt chọc cho chúng ta vô cùng vui vẻ, mặc dù phải là vàng bạc châu báu trân quý gì, cũng đều vui vẻ hơn tất cả."

   "Tướng công. . . ." Triệu thị nghẹn ngào ra lời, đôi mắt đẫm lệ nhìn trượng phu.

   "Sớm nghỉ ngơi ! Bạn Nhi lần này, hai vợ chồng chúng ta phải loay hoay nhiều!" Dương Thương đỡ thê tử, cùng nhau rời Tiểu Thương Lãng.

   Trong lòng ông hiểu kế tiếp trong vườn Tây Hổ còn nhiều chuyện nhức đầu hơn lắm! Trí nhớ về con Bạn Nhi, tạm thời nên khóa lại trong Tiểu Thương Lãng, chỉ cần mổó ra, đau lòng có lẽ ít chút!

   ※ ※ ※

   "Ừ a. . . . . . A. . . . . ."

   Nến mừng lập lòe ánh đỏ xinh đẹp, ở bên trong tân phòng, thanh dâm đãng ngừng, nệm gấm uyên ương xốc xếch, hai tay của tân nương tử bị trói ở phía sau, áo cưới màu đỏ vẫn được mặc người, cùng với quần áo lót màu trắng tạo thành hoang dâm mỹ cảm, nổi bật lên thân thể kiều mỵ trắng trẻo của nàng, càng thêm lay động tâm hồn người.

   "Lãnh Địch Thiên. . . . Chớ phía bên trong. . . . Đừng thế nữa. . . ." hơi thở của Dương Bạn Nhi từ từ mất quy luật, thở gấp dứt, ngọa nguậy hoa huyệt, muốn ngăn cản ngón tay dài của thâm nhập sâu hơn.

   Vậy mà, nàng ngọa nguậy tư huyệt như vậy, lại càng hút lấy ngón tay chặt hơn, càng thêm mãnh liệt cảm thấy vết chai đầu ngón tay của , nóng bỏng da thịt non mềm của nàng.

   " vật nhiệt tình." lạnh lùng cười hừ tiếng, lại càng cử động ngón tay dài, lật khuấy ra tiếng phóng đãng của mật nước tràn ra.

   ", phải như thế. . . A. . . ." Nàng ngừng lắc tay, lắc cả mái tóc đen nhánh, càng ngừng giãy động hai cổ tay bị trói chặt, trong lòng rất muốn chạy trốn, thân thể lại thành thực muốn xa rời khoái cảm tà ác ngón tay dài của mang tới, tự chủ được lại gần .

   Trời! Thân thể nàng ngừng thay đổi bộ dáng, cả tâm cũng có chút bình thường!

   Chân ngọc trắng noãn cân xứng của nàng bị dâm đãng vặn bung ra, tạo thành tư thái trêu đùa muốn mời, khiến tay có thể dễ dàng khinh nhờn tiểu huyệt của nàng hơn.

   "A a. . . .Lãnh Địch Thiên. . . . Đừng chơi vậy. . . . Ta , . . . ." Dương Bạn Nhi cơ hồ muốn xin khoan dung, nàng chưa bao giờ cảm thấy trong người trống khó nhịn như vậy, khát vọng tìm thứ để giải phóng, cảm thụ hoàn toàn khác biệt với lúc nàng vận sức chờ phát động khi làm nam nhân.

   Nàng cũng chưa bao giờ biết mình ngày ủy khuất như thế, ông trời! Đây nhất định là cơn mộng xuân đáng sợ, khiến nàng vừa mong đợi lại sợ bị thương tổn.

   Lãnh Địch Thiên cười tiếng, rút ra ngón tay dài đùa giỡn, đột nhiên lật người xuống giường, động tác chậm chạp cởi ra áo khoác người mình, cởi ra từng cái quần áo che đậy, triển lộ ra thân thể kiên cường hổ phách của phái nam, tròng mắt đen tối dò xét đôi mắt toát ra kinh ngạc của nàng, còn có chút e lệ hốt hoảng.

   "Lãnh Địch Thiên, cần. . . cần. . . Ngươi hận ta. . . . Sau khi làm xong, ngươi tuyệt đối hối hận. . . Đừng. . . . Cầu xin ngươi đừng. . . ."

   Dương Bạn Nhi chảy nước mắt ròng ròng, kịch liệt uốn éo người, cánh tay mảnh khảnh càng ngừng chống cự dây vải trói chặt, vậy mà nàng lại chỉ phí công ngồi ở tại chỗ, khủng hoảng nhìn chằm chằm lấn đến gần lần nữa.

   "Nàng ta hận nàng?" Lãnh Địch Thiên có thân hình cao lớn mạnh mẽ, kết quả do quanh năm luyện võ, người của chút thịt dư, động tĩnh nhàng tuyệt đẹp giống ác điểu, cúi mặt lạnh lùng xuống, cười nhạt : " hay, ta rất cao hứng nàng cuối cùng thông suốt!"

   Nghe vậy, cái miệng nhắn của Dương Bạn Nhi dẹp lại. Nam nhân này làm gì thành như thế! thể hò hét nàng, lừa gạt nàng chút sao? Chẳng lẽ biết cảm giác bị ghét rất dễ chịu sao?

   Tựu như bức tường cao kia, luôn máu lạnh vô tình, thờ ơ ơ hờ! Hại nàng khi đó vẫn là nam nhân cảm thấy bị thương tổn sâu!

   "Nếu hận ta, đừng ôm ta!" Hốc mắt nàng nong nóng, dòng nước mắt từ chỗ sâu trong lòng trào lên.

   sai! rất đúng, nàng nhất định là điên rồi! Nếu tại sao mới vừa rồi thân thiết cùng với nàng trong lòng của nàng lại lên vui vẻ? Giống như hoa si!

   Chương 5.2

   Nghe lời bốc đồng của nàng, Lãnh Địch Thiên cảm thấy hết sức buồn cười, duỗi cánh tay hổ cái, sét đánh kịp bưng tai lôi nàng gần mình, ngồi ở giữa, bàn tay nâng cặp mông trắng của nàng lên, chậm rãi để thân thể trắng nõn của nàng xuống.

   "! cần ——" Dương Bạn Nhi cúi đầu khủng hoảng nhìn dục vọng bộc phát của , từ từ đến gần huyệt tràn đầy nước mật giữa hai chân nàng, trong lúc bất chợt trong đầu của nàng trống rỗng.

   được! Đây tuyệt đối thể xảy ra! Ở trong lòng của Dương Bạn Nhi nổi lên cảm giác tội ác, luôn cảm thấy mình giống như len lén làm chuyện xấu cùng Lãnh Địch Thiên!

   "Tại sao cần? Cũng tới mức này rồi, cần nữa khỏi làm kiêu quá mức! Nương tử của ta!" cười lạnh tiếng, cố ý nhìn đôi mắt long lanh đáng thương của nàng, tránh cho mình bị ánh mắt của nàng ảnh hưởng.

   "Lãnh Địch Thiên, tại sao ngươi tin ta? Ta chính là ——" nàng vội vàng muốn tranh biện, lại bị lời trầm của cứng rắn cắt đứt.

   "Dương Bạn Nhi?" Lãnh Địch Thiên nhíu mày cười tiếng, giọng lạnh lẽo trào phúng, cứng rắn trêu chọc huyệt mềm của nàng, nụ cười bên môi càng tà hơn. "Tại sao nàng luôn học ngoan? là khiến ta cực kỳ thất vọng!"

   "Ta ngoan. . . Đừng. . . Ngươi mau dừng tay. . . . Ừ a a. . . ." Dương Bạn Nhi nhíu mi tâm xinh đẹp, nhất thời trong cơ thể nàng truyền đến trận đau đớn gần như xé rách.

   Trời! Bọn họ làm!

   Lãnh Địch Thiên hung hăng dùng thứ của mình muốn xâm nhập vào trong khe huyệt mềm mại của nàng, chỗ riêng xử nữ chưa biết mùi đời chậm rãi chảy ra màu đỏ ngầu, vách tường yếu mềm kịch liệt ngọa nguậy, hút chặt "con rồng" điên cuồng của .

   Dương Bạn Nhi đau bất tỉnh, trước mắt choáng váng. Trời! Nam nhân đáng chết thô lỗ này thể thương hương tiếc ngọc chút sao? Dù kiếp trước bọn họ có thâm thù đại hận gì, cũng cần lựa thời điểm này trả thù chứ! Trong nháy mắt, nàng cảm thấy mình sắp đau chết!

   "Về sau cho phép ngươi nhắc ba chữ Dương Bạn Nhi, ngươi xứng!" Lãnh Địch Thiên trầm thấp nghiêm nghị cảnh cáo.

   Nghe lời của , Dương Bạn Nhi khỏi hồ đồ, đau đớn trong người giống như thủy triều, mãnh liệt điên cuồng, rồi lại trong nháy mắt rút , đôi chân dài bạch ngọc tỳ vết dâm đãng mở ra người của , hoa huyệt bị lấp đầy, nàng rất muốn làm ý tứ trong lời của , rồi lại nén được hô hấp, nhịp tim càng ngày càng gấp rút, xuân tình nhộn nhạo.

   Tại sao nàng xứng nhắc tới tên của mình? Tại sao? Chỉ là bởi vì thân phận bây giờ của nàng là Đỗ Hương Ngưng sao? Là hung thủ hại chết Dương Bạn Nhi sao?

   Sai lầm rồi! Bọn họ đều sai lầm rồi!

   "Lãnh Địch Thiên. . . . Tại sao. . . . Ta xứng. . . ." Nàng muốn hỏi, nàng muốn căm hận, nỗi hận của luôn khiến trong lòng nàng dễ chịu, đau đớn giống như hít thở thông.

   "Còn có, cho phép kêu tục danh của ta! Nhất là xưng hô cả tên cả họ bất kính như thế!" xong, tàn nhẫn dán chặt mông trắng tròn của nàng, khiến cho khe huyệt còn tràn máu trinh của nàng càng hút chặt .

   "Đừng. . . ." Dương Bạn Nhi cắn chặt môi dưới, nụ cười trắng bệch, đôi con ngươi cũng đỏ rừng rực, hai hàng lệ lăn xuống như trân châu đứt dây, giọng buồn bực oán giận với : "Cũng may trước kia ta đối tốt với ngươi, nếu giống nam nhân máu lạnh như ngươi, ai biết ngươi khi dễ ta thế nào!"

   Nghe vậy, Lãnh Địch Thiên ngẩn người, rốt cuộc nâng con ngươi lên nhìn thẳng ánh mắt của nàng, nhìn thấy hai dòng nước mắt, tâm co rút đau đớn chút.

   "Trước kia dù chọc giận ngươi thế nào, ngươi cũng ra tay đánh ta. . . ." mặc dù Dương Bạn Nhi cảm thấy thể tin được, nhưng chính là biết điểm này, cho nên luôn chút kiêng kỵ chọc giận , sau đó rất yên tâm mình bị thương tổn.

   Nhưng. . . . Tất cả đều thay đổi ! cũng thay đổi!

   Gần như ngu dại nhìn mắt tràn nước mắt của nàng, Lãnh Địch Thiên cảm thấy thời giống như chợt thác loạn, lúc này người ở trước mắt phải Đỗ Hương Ngưng, mà là Dương Bạn Nhi! Người tính tình kiêu ngạo, miệng lưỡi bén nhọn, oan gia cả đời với !

   "Chớ ! Đừng rời khỏi ta, được ?" Lãnh Địch Thiên đưa tay nâng khuôn mặt nhắn của nàng lên, cẩn thận dịu dàng từng li từng tí thỉnh cầu: "Ở lại gây gổ với ta cả đời, đừng ."

   "Lãnh Địch Thiên. . . ." Dương Bạn Nhi bị dịu dàng đột nhiên xuất của làm cho mơ hồ, nhăn lại mày nghiêm túc : ", ngươi khi dễ ta, thậm chí còn trói ta, gây với ngươi cả đời, chẳng phải muốn mạng của ta sao?"

   "! Ta tháo sợi dây ra, chớ !" Lãnh Địch Thiên nhanh chóng cởi vải quấn chặt cổ tay nàng ra, chỉ sợ người trước mắt chợt đổi ý.

   Hàaa...! Cuối cùng tự do! Dương Bạn Nhi thoải mái lắc cổ tay, lúc muốn lén chạy , lại phát tất cả đều còn kịp!

   Đừng! Nàng muốn cá nước giao hoan với ! sai sao có thể sai nữa? , là thể sai đến cùng mới đúng! "Lãnh Địch Thiên! Chúng ta thể ——"

   Ngoài ý muốn, Lãnh Địch Thiên lại dùng môi của mình ngăn chận miệng ngừng liến thoắng của nàng, đầu lưỡi linh hoạt đẩy ra hai hàm răng trắng tinh hơn cả vỏ sò của nàng, xâm nhập mút ngọt ngào trong môi nàng.

   Dương Bạn Nhi dám tin trừng lớn hai mắt. Nàng chưa từng nghĩ tới Lãnh Địch Thiên hôn nàng, triền miên lưu luyến hôn, vui sướng như cánh bướm nhàng bay ở trong lòng của nàng, hơn nữa trong lòng nàng cũng ghét nụ hôn của , ngược lại hơi thích ——

   Trời! Nàng nhất định là điên rồi! Dương Bạn Nhi tâm hoảng ý loạn giãy giụa trong ngực ngừng, giữa hô hấp, ngửi được mùi xạ hương dễ ngửi từ , nhất thời trong lòng nàng có vô số bươm bướm cuồng loạn bay, quậy đến cả trái tim rối loạn, điên rồi, say!

   "Ưm ư. . . ." Đừng cử động nữa! Dương Bạn Nhi thể gọi ra tiếng, lại nhạy cảm cảm thấy động trong cơ thể, trêu chọc nhu huyệt của nàng tê ngứa khó nhịn.

   ràng là chuyện nên ghét phỉ nhổ, nhưng nàng thậm chí hơi thích, hơn nữa thân thể cũng thích thú, trong huyệt ngừng tiết ra ái dịch, thấm ướt chỗ giao hợp của hai người.

   Chương 5.3

   Ô ô ô. . . . Tự ái của phái nam trước kia ai bì nổi, hôm nay bị Lãnh Địch Thiên đả kích nghiêm trọng, ! Là bị thương nghiêm trọng rồi ! muốn sống!

   Lãnh Địch Thiên dây dưa hôn môi hồng non mềm của nàng, lồng ngực mạnh mà có lực cho nàng chống cự, cánh tay dài đỡ lưng trắng như tuyết của nàng, để cho nàng chậm rãi nằm chết dí giường, mình cúi người che ở người của nàng, trong lòng muốn rời thân thể của nàng nhanh chóng, giữa lúc đó, chỗ kín của hai người vẫn hoan ái giao hợp như cá nước.

   "Ừ a. . . ." lúc thân thể hai người hoạt động, nàng cảm nhận được xâm phạm và cứng rắn của hết sức mãnh liệt, cảm giác co rút kỳ dị khiến nàng nhịn được bật ra kiều, giữa bụng tràn ngập khoái cảm như ngọn lửa, tia lửa ngừng vọt chảy ở chung quanh thân thể của nàng,nụ hoa đỏ tươi cương cứng ở ngực, in dấu răng và vết đỏ sau khi bị gặm cắn.

   Lãnh Địch Thiên muốn lên tiếng phá hư ảo cảnh trước mắt, eo hổ thẳng tiến, ngừng dùng dục vọng của mình xỏ xuyên qua thân thể của nàng, như giao long đâm vào hoa tâm non của nàng, hết sức ra vào, lây dính máu tươi xử nữ và máu tươi của nàng, mơ hồ truyền ra thanh dâm đãng như cá quấn nước.

   Trong lúc nhất thời, trong phòng cực kỳ trầm tĩnh, chỉ có tiếng thở dốc từ từ mất khống chế của hai người quanh quẩn vang vọng, câu hồn người.

   Dương Bạn Nhi cũng mất lý trí, khoái cảm hoan ái chi phối tâm thần của nàng, có lẽ là nụ hôn của Lãnh Địch Thiên khiến nàng hoảng hốt! Nàng đưa ra đôi cánh tay mảnh khảnh nhốt chặt gáy của , giãy dụa eo thon, cùng động theo , nghênh hợp xâm phạm bá đạo của .

   muốn tỉnh lại! Bọn họ có ai muốn kiếm về lý trí vào lúc này, Lãnh Địch Thiên muốn, bởi vì muốn; Dương Bạn Nhi cũng muốn, bởi vì nàng lại thích Lãnh Địch Thiên ôm, trong lòng tràn đầy cảm giác tội ác, cách nào khắc chế ý niệm điên cuồng trong lòng!

   "Ừ a a. . . . A. . . ." Từng tiếng thỏa mãn, làm vui thích sung sướng, từ phần môi Dương Bạn Nhi lẩm bẩm ngâm ra.

   Lãnh Địch Thiên hôn môi của nàng, mắt của nàng, bàn tay ấm áp xoa bóp nhũ trắng của nàng, thỉnh thoảng lại nhéo đầu vú nhạy cảm của nàng, phía dưới càng lúc càng co rúm nhanh, giống như phải chà ra tia lửa dâm đãng, chọc cho nàng duyên dáng kêu to liên tiếp.

   "A a. . . . Lãnh Địch Thiên. . . ." Nàng mất hồn nheo mắt long lanh lại, nhìn chằm chằm vào gương mặt lạnh lùng của , gọi ra tên của .

   Lãnh Địch Thiên có trả lời kêu gọi của nàng, nhưng tâm hồn cũng kích động ngừng muốn nàng, thời gian giống như ngưng đọng ở bên người hai người, qua lâu, cúi đầu khẽ cắn viền tai trắng như tuyết của nàng, lẩm bẩm bật ra tiếng mơ hồ , dường như thở dài, "Bạn Nhi. . . ."

   ※ ※ ※

   Ở ngoài cửa viện Ngô Trúc U Cư, đứa bé trai nấp, vẻ mặt vô cùng buồn bực, chỉ là vẫn cười hì hì, cảm thấy chuyện trước mắt chơi vui.

   " nghĩ tới ý định của Dương Bạn Nhi đó là đơn thuần rỗng tuếch, việc kia, coi như là hai người đàn ông cũng có thể làm, huống chi ta biến thành nữ!"

   Tiểu Nha lầm bầm lầu bầu duỗi lưng cái, ngáp cái, từ từ đứng dậy tránh ra, dưới ánh trăng, bóng dáng của hết sức đen tối, lộ ra nhàn nhạt quỷ quyệt.

   "Con người là động vật kỳ quái, nam nhân nữ nhân phải cùng loại người sao? Ừ. . . . Sau khi trở về, bảo cho ta biết, ta rốt cuộc là nam hay nữ, điểm này rất quan trọng, nếu mọi người làm sao quan tâm đây? ràng lắm. . . ."

   Theo bóng dáng từ từ kéo dài, trong giây lát liền biến mất ở góc tường, tự lẩm bẩm của Tiểu Nha cũng theo đó phai , ngâm nga điệu hát dân gian, nhàng vang vọng ở trong gió lạnh.

   Trong đêm bạc, theo bụi bậm bay thấp, lại lần nữa khôi phục yên tĩnh, chỉ để lại điệu hát dân gian, vui vẻ ngâm nga . . . .

   ※ ※ ※

   Nhớ từ từ, hận từ từ, hận đến lúc thời gian phai tàn; trăng sáng người tựa lầu.

   "Bạn Nhi. . . . . ."

   mặt tường xám lạnh lùng dọc ở trước mắt Lãnh Địch Thiên, lộ ra ánh bạc nhàn nhạt ở dưới ánh trăng, cười khổ, giống như lời của Dương Bạn Nhi ngày đó, cự ở ngoài ngàn dặm.

   tự tay vuốt hoa văn phập phồng tường xám, ánh bạc chiếu thành bóng đen phía dưới , giống như bên kia bức tường, có hình người vô hình giao nhau với lòng bàn tay của .

   "Xa dễ gặp lại khó. Hoa rơi nước chảy xuân qua. Bầu trời nhân gian. . . ." Lãnh Địch Thiên nở nụ cười khổ, gọi ra cái tên ở trong lòng, : "Ta muốn cho ngươi biết chuyện, chỉ là ngươi nghe được nữa, nghe được. . . ."

   Bạn Nhi.

   ※ ※ ※

   Trong lúc hỗn loạn ngủ mơ, Dương Bạn Nhi tựa hồ nghe thấy có người kêu gọi mình, loáng thoáng nàng cảm thấy bên cạnh trống rỗng, mất ấm áp dựa vào, thân thể bắt đầu lạnh như băng, nàng kéo chặt chăn gấm người, bên tai lại nghe thấy có người kêu gọi.

   Thanh trầm thấp hùng hậu kia nghe giống như Lãnh Địch Thiên, tiếng rất bi thương, giống như cực độ hoài niệm Dương Bạn Nhi chết .

   "Ừ. . . ." Nàng mộng ưm tiếng, hơi nhướng lông mi dài, ngay sau đó lại lâm vào trong mộng đẹp, thầm khiển trách mình suy nghĩ lung tung.

   Coi như người trong thiên hạ đều nhớ Dương Bạn Nhi, Lãnh Địch Thiên tuyệt chính là người ngoại lệ, lúc tang lễ cả nén nhang cũng thắp cho nàng, sao có thể tưởng niệm nàng?

   Đó là chuyện tuyệt đối thể nào xảy ra. Dương Bạn Nhi quyết định lãng phí tâm tư nữa. Nàng nghĩ thầm, trong hoan ái, tựa hồ nghe thấy Lãnh Địch Thiên gọi ra hai chữ Bạn Nhi, vậy cũng nhất định là đầu nàng mơ màng, nghe lầm! Tên háo sắc như , thấy sắc mở mắt, nhìn thấy mỹ nữ liền quên đêm nay là đêm nào rồi.

   Ô ô. . . Thân thể của nàng đau, là đau đó!

   Sắc ma! Hạ lưu!

   Dương Bạn Nhi rơi vào mộng đẹp lần nữa, chỉ là trong buồng tim hơi thoải mái, buồn buồn, còn có chút chua sặc ghen tức.

   Lãnh Địch Thiên đáng chết. . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :