1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bảo bối háo sắc làm bảo mẫu - Hắc Khiết Minh (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Bảo bối háo sắc làm bảo mẫu

   (Tên gốc: Quét Oa Oa lưu lạc)

   [​IMG]
   [​IMG]
   Tác giả: Hắc Khiết Minh

   Cặp đôi: Alex - Xảo Oa

   Editor: Di Di


   Thể loại: đại, HE

   Độ dài: 10 chương

   Nguồn: www.thiendi18.wordpress.com/city-hunter-hệ-liệt/bảo-bối-hao-sắc-lam-bảo-mẫu/

   [​IMG]
   Văn Án

   cho nhờ xe, lại hiệp nghĩa cứu con trai nên vô tình đánh rơi ví tiền phải bám lấy đòi tìm.

   lại hiểu lầm là do cha phái đến để bắt tái hôn, bám chặt buông.

   Nào ngờ , vì mất ví tiền phải cặm cụi ngồi làm con dấu ra bán.

   muốn đến New York, vì áy náy cho cùng với điều kiện phải làm bảo mẫu trông hai đứa con sinh đôi của .

   nhanh chóng đồng ý.

   Làm bảo mẫu khó hai đứa nhóc rất ngoan, cái khó là nhìn thấy cha của chúng, lại trở nên háo sắc.

   Thế nhưng tiểu bạch thỏ chưa kịp giở trò bị chó sói đội lốt cừu đem ra ăn sạch…

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 12/9/14
   snowbell thích bài này.

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.1

   Mặt trời to đùng. Bầu trời xanh biếc, đằng xa xa chỉ có vài đám mây nho thoạt nhìn như bánh cuốn.

   Đứng ở giữa quốc lộ nơi sa mạc khỉ ho cò gáy, vùi đầu dưới động cơ xe cố gắng sửa nửa ngày, Kha Xảo Oa rốt cục cũng quăng cờ lê sang bên, buông tha cho ý định sửa chữa nó. Lấy nước suối trong xe, dựa vào cửa xe uống ngụm. Tuy rằng đến tháng chín, thời tiết vẫn nóng muốn chết .

   Phía xa xa, hơi nóng dường như bốc hơi, đường quốc lộ của nước này giống như là đến tận cùng thế giới. Mà nếu lỡ vào đường này, ngoại trừ nhựa đường sắp bị mặt trời thiêu cháy, cùng những đám cây cố vươn mình ra khỏi đá sỏi sa mạc chiếc xe cũng có.

   Nóng, lại có gió, mặt trời kiêu ngạo ở trời xanh giương mắt nhìn , dường như bảo rằng rất ngu ngốc. Rốt cuộc tại sao lại rơi vào hoàn cảnh này?

   Lại uống ngụm nước, Kha Xảo Oa ngồi xuống khoảng trống được bánh xe che chắn, thở dài. Đúng rồi, tất cả đều là do tên thầy bói hai mươi tám năm trước làm hại.

   tháng trước, cùng trong ngày gặp tai nạn giao thông, thất nghiệp, hoả hoạn. Tai họa liên tiếp theo nhau mà đến, đành phải ngoan ngoãn về nhà ăn bám cha mẹ. Trướ hết nghỉ ngơi rồi sau, ai biết được hai ngày sau, bạn trai quen ba năm đưa thiệp cưới đến cho nhưng dâu phải là . Bởi vì phòng thuê bị cháy, thiệp cưới kia liền được chuyển đến nhà của cah, hơn nữa lại để cho mẹ thấy được.

   _ Đấy, con xem ! Thầy bói sai mà. Ổng con nếu cho mười người mượn tiền hết mười người thèm trả. tại sao? Tiền có, người cũng có nốt!

   _ Mẹ, ấy chỉ là kết hôn chứ có trả tiền đâu?

   _ Có tiền kết hôn mà có tiền trả nợ sao? Sớm biết như vậy để cho hai đứa đính hôn trước rồi sau.

   _ Kết hôn vẫn có thể li hôn, gì đến đính hôn.

   _ Nha! Con cái gì thế hả? Ít nhất đính hôn cũng có danh phận, muốn từ hôn trước hết phải đem tiền qua đây trả! Nhìn xem, tại người ta chạy cưới người khác, tiền cũng có trả cho con đâu. Tôi làm sao có thể sinh được đứa con ngốc nghếch suốt ngày để người khác đùa giỡn như thế chứ?

   mặt chút thay đổi nghe mẹ cằn nhằn, vô lực tranh cãi cùng bà. Cứ như vậy, bị mẹ “tụng kinh” cho buổi tối. Buổi sáng ngày hôm sau, lập tức thu thập hành lý, mang theo cái túi lớn leo lên máy bay. Dừng lại nghỉ ngơi chỉ là vì đường xa xôi thôi! tại, kinh tế trì trệ, công ty nào cũng đòi giảm biên chế, chỉ biết có tiếng ngoài ra cái gì cũng biết làm sao mà tìm được việc. Huống chi, muốn làm ăn kiếm lời kết quả là luôn người khác lừa gạt. Tựa như kiếm tiền mà chẳng cần xài, mỗi lần có chút tích tụ, người bên cạnh liền mượn dùng gấp, vì thế, của tiền còn có vào tay lại bay hết ra ngoài. Những chuyện như thế chỉ xảy ra có lần. Cho nên muốn tới nước Mỹ tìm người dì tốt bụng của mình. Ai ngờ được lặn lội xa xôi đến San Francisco tìm người dì dấu lại chỉ nhìn thấy cánh cửa đóng chặt, cả nhà còn bóng. đợi hai ngày ở San Francisco, thấy có người trở về, tuy rằng muốn tìm chú ở New York nhưng nếu lỡ dì trở về sao chẳng phải là rất uổng công sức sao? Tính lại tiền trong túi, đủ mua vé máy bay, đành phải thuê ô tô, coi như là tự giúp mình làm chuyến du lịch, dù sao tại cũng có chuyện gì làm. Sau đó, chiếc xe này giở chứng thả neo ngay giữa đường, càng làm tức chết khi đem theo điện thoại mà quên sạc pin. Hèn chi từ qua đến giờ ai gọi cho . Bây giờ cả kêu người đến cứu cũng có khả năng.

   _ Ai……

   _ Cuộc đời là vậy sao?

   Nhìn con đường phía trước, lại nhìn con đường phía sau, ngoại trừ bầu trời sáng chói còn cái gì động đậy, bao gồm cả mây và cỏ. Khi nào mới có xe chạy qua đây? Đẩy chiếc kính râm trượt xuống mũi về lại vị trí xong lại ngồi thở dài. Hi vọng khi đó phải là lúc tận thế.

   _ Cha.

   _ Sao?

   Vừa rồi có vẫy tay gọi chúng ta mà.

   _ Ừm!

   _ Cha ngừng xe sao?

   _ ……

   Dùng khóe mắt nhìn vào gương chiếu hậu, ở bên đường có sống chết đuổi theo , Alex lời cũng chỉ nhíu mày. Là nam còn có thể, nếu là nữ xin lỗi dừng xe. Từ khi Khấu ca cưới Bạch Vân, Hawke cùng Ninh Ninh ở cùng chỗ thái độ của cha mềm rất nhiều. Nhưng mấy ngày nay, ý tưởng bắt cưới vợ lại càng trầm trọng, trước kia còn có chút khách khí chỉ tìm người đến khuyên nhủ, sau đó lại biến thành xem mắt, cuối cùng trực tiếp mang người phụ nữ đó vào cửa. Ai biết xin nhờ xe này lại nằm trong số đó.

   vì muốn được yên tĩnh, mới mang theo hai đứa ra ngoài chơi làm sao có thể thất bại trong gang tấc? Huống chi, nếu mắt cha tốt ông cũng có kết hôn rồi lại ly hôn đến bốn lần. chạy mệt, đứng ở giữa đường chống hôn thở dốc. Xe càng càng xa, ở trong kính chiếu hậu biến thành cây diêm . Sau đó cây diêm bỗng ngã xuống đất mà chết.

   _ Đáng chết.

   Bàn tay đặt ở vô lăng bắt đầu căng thẳng, thầm mắng tiếng, chân ga dưới chân vẫn thả lỏng, nhìn vào gương chiếu hậu lại thấy cây diêm có dấu hiệu sống lại. Có lẽ ấy phải do cha đưa đến, thoạt nhìn cũng giống những người phụ nữ diêm dúa đó.

   _ Cha, ấy té chết rồi sao?

   Tyre đưa kem lên miệng cắn miếng, vẻ mặt tò mò. trả lời, nhíu mày nhìn chằm chằm chấm đen trong kính chiếu hậu kia. cũng đủ xinh đẹp, thoạt nhìn cũng có vẻ khôn khéo giỏi giang, cũng phải cái loại thiên kim tiểu thư hay nũng nịu. Ít nhất chưa thấy qua thiên kim tiểu thư nào lại ngã như nhưng lại ràng nằm mặt đất đứng dậy.

   Ba giây sau, buông lỏng ra chân ga, sau đó quay xe lại. Kha Xảo Oa căn bản hết hi vọng, còn tưởng rằng chính mình xuất ảo giác, cho nên khi đại gia đình dã ngoại chính thức đóng quân ngay trước mặt, cả người vẫn nằm hình chữ Đại ngay giữa đường.

   {thiendi18.wordpress.com}

   _ Hi.

   Người đàn ông cầm lái dựa vào kính mở miệng.

   _ Cần giúp gì ?

   Ôi, người này rất… đẹp trai. Kha Xảo Oa trừng mắt nhìn, ngẩng đầu lên, nhìn thế nào cũng cảm thấy người đàn ông này lại có thể xuất ở sa mạc. còn Mà lại còn cùng gia đình dã ngoại. nên là người đàn ông lịch lãm, người mặc vest ngồi bàn làm việc hay đánh golf hoặc tennis gì đó. hất mái tóc đuôi ngựa ra phía sau. Dùng tay phải chậm rãi đỡ nửa người lên, đem kính râm để lên đỉnh đầu, có chút nghi hoặc hí mắt nhìn chàng kia.

   _ phải là ảo giác nơi sa mạc này chứ?

   _ phải.

   , nhướn mày xem xét . này xem ra rất trẻ dường như chỉ hai mươi mấy nhưng ít nhất chắc chắn phải là người cha chọn cho .

   _ tốt quá.

   nhàng thở ra, đứng lên, vỗ vỗ bụi đất quần bò, đến bên xe .

   _ Xe của tôi chết máy. có di động cho tôi mượn chút.

   Alex lấy điện thoại đưa cho . cảm kích hướng về phía mỉm cười, đón lấy điện thoại của . Lấy danh thiếp công ty cho thuê xe ô tô ra, nhấn số điện thoại. Nhìn tay vừa xoa thắt lưng, vừa vòng vòng chuyện, còn khi đưa chân đá cục đá bên đường, Alex càng ngày càng hoài nghi căn bản còn chưa trưởng thành. Chẳng hiểu nổi làm sao có thể lái xe chạy đến nơi khỉ ho cò gáy này. chợt ngừng lại, ngẩng đầu trộm liếc mắt ngắm cái. Tyre từ bên chui vào trong lòng , ngồi ở đùi , tò mò ghé vào bên cửa sổ, chớp chớp mắt nhìn bên ngoài.

   Vừa nhìn thấy cậu nhóc cực kì đáng , Oa Oa liền chớp chớp đôi mắt to đen láy. Ok tuy rằng cha dặn thể tùy tiện ngồi xe người lạ nhưng tình huống tại lại bất khả kháng. Huống chi còn mang theo bên người cậu nhóc đáng như thế. Cơ bản đến những nơi xằng bậy. Còn nếu người này phải người tốt, cẩn thận chút là được. Tình thế bắt buộc, bắt từ bỏ chiếc xe có máy lạnh mát rượi để đứng phơi thây giữa sa mạc điên đến thế. Thoáng do dự chút, sau đó, trở về đến bên cạnh xe, nhìn chàng điển trai, xấu hổ cười .

   _ Xin lỗi! Có thể phiền thêm việc ?

   khóe mắt nhíu lại, hy vọng mình nhanh chóng thoát khỏi cái người phiền phức trước mặt nhưng vẫn là mở miệng hỏi.

   _ Chuyện gì?

   Công ty xe chi nhánh gần nhất cũng phải năm tiếng nữa mới cho xe lên kéo về được. Cho nên, phiền chở giúp tôi đến thị trấn gần nhất.

   _ Để ở sa mạc này đến năm giờ chắc phát điên lên mất. Đưa đến thị trấn gần nhất? Alex chần chờ chút. Thấy trả lời, sợ đáp ứng, Oa Oa lộ ra khuôn mặt đáng thương, mở miệng cầu xin.

   _ Làm ơn, chỉ là thị trấn gần nhất thôi mà!

   Quên , nhìn như thế chắc phải người xấu. Nhìn vẻ mặt cũng giống như con thỏ , Alex nhếch khóe miệng.

   _ lên .

   _ Cám ơn!

   Oa Oa hai mắt sáng ngời, mỉm cười tươi, xoay người chạy về phía xe bị hư.

   _ chờ chút, tôi lấy túi xách của tôi.

   chưa kịp mở miệng muốn chở quay về đó, chỉ thấy vội vàng chạy về hướng xe hư cách đó hơn hai, ba trăm mét. vừa rồi đuổi theo xa đến vậy sao? Đáy lòng dâng lên chút áy náy nho , quay đầu Knight còn ngủ ngon lành, ẳm Tyre trở lại phía sau, khởi động xe chạy theo,gọi lại.

   _ Này, xa quá! Tôi chở !

   sửng sốt, ngừng lại, gương mặt lại lên nụ cười.

   _ Cám ơn!

   dừng xe bên người , nhanh chóng đẩy cửa.

   _ Oa nhi lên xe, đặt mông ngồi vào ghế cười cười ngượng ngùng.

   _ Xin lỗi, phiền quá!

   _ sao!

   khách khí , lái xe chạy đến chiếc xe hư của . Xe mới ngừng, liền vội vàng nhảy xuống xe, mở cửa xe kia ra, thò người vào xe. Khi trở ra, vác theo cái balo to tướng màu café.

   _ trốn nhà bụi sao?

   biết vì sao ý nghĩa này trong đầu tự nhiên nảy ra.

   _ Cẩn thận.

   Khi lên xe, bởi vì sức nặng của balo mà suýt khiến té nhào, đưa tay túm lại, cầm lấy balo quăng ra phía sau.

   _ Cám ơn.

   ngượng ngùng cười cười, lại lần nữa lời cảm ơn. Alex nhếch môi, thêm nữa trực tiếp khởi động xe chạy . Cho tới bây giờ chưa bao giờ qua chiếc xe dùng để du lịch của gia đình, Oa Oa tuy rằng ngồi ở ghế bên cạnh, vẫn nhịn được tò mò quay đầu nhìn xung quanh. Tuy rằng mặt sau có cái kính ngăn chặn nhưng xe này so với tưởng tượng của xa hoa hơn rất nhiều. Có cả quầy bar , tủ lạnh, lò vi ba, tiếp theo là sô pha rộng dành cho hai người. đoán rằng chắc hẳn sô pha kia có thể kéo thành giường. Lợi hại nhất là mấy thứ này thoạt nhìn tất cả đều lòe lòe tỏa sáng, ra vẻ thần thánh thể xâm phạm. sàn ghế còn lót lớp bông mềm mại. Oa nhi trộm liếc mắt nhìn người đàn ông lái xe. Người này quả nhiên là có tiền. Được! Được! cũng rất muốn được chiếc xe sang trọng như thế.

   Tiếng nhạc hòa tấu cao sang vọng ra, ngồi ghế da mềm mại, lại có máy lạnh phả ra hơi mát tuy rằng bắt chính mình được tùy tiện ngủ xe người lại nhưng cuối cùng vẫn địch nổi con sâu ngủ.

   _ Này, ! ơi!

   Đột nhiên bừng tỉnh, mở to mắt, có chút mờ mịt.

   _ Đến rồi!

   , chỉ tay ra phía ngoài cửa sổ.

   _ nhìn theo ngón tay , nhìn thấy Mc Donalds nho , vài cửa hàng, cùng tốp năm tốp ba người đường.

   _ Ơ, tới rồi!

   Nhanh chóng phát ra mình ngủ đến chảy nước miếng, xấu hổ lau , nhanh chóng chụp lấy hành lí, mặt đỏ tai hồng mở cửa nhảy xuống xe, đóng cửa, cố lấy hết dũng khí ngẩng đầu, nhìn .

   _ Cám ơn! Bye bye!

   _ Bye!

   mặt người đàn ông vẫn đeo kính râm nhưng lại thấy miệng lại mang theo chút ý cười. Xấu hổ lại lên gương mặt, lấy kính râm tóc đeo vào, xấu hổ cười cười, sau đó dùng tốc độ nhanh nhất chạy đến Mc Donalds đối diện.
   Last edited: 10/9/14
   snowbell thích bài này.

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.2:

   Sau hồi liên lạc với công ty cho thuê xe, cuối cùng cũng có thể ngồi ngẩn ngơ chờ người đến đón. Ngồi ở cửa sổ Mc Donalds, Oa Oa uống cola, hai con mắt đen láy chăm chú nhìn ba chàng đẹp trai bên kia đường. có biện pháp, thị trấn này rất cũng náo nhiệt. tòa nhà cao tầng, Mc Donalds, trạm sửa xe, siêu thị , còn có nơi giống như quán bar . Nhìn qua nhìn lại, chỉ có chỗ đỗ xe bên đường là nhìn thích nhất. Oa nhi nghiêng mặt, vừa trộm ngắm chàng lúc nãy cho mình nhờ xe vừa bỏ khoai tây chiên vào miệng.

   _ …… rất đẹp trai…

   (Di Di: Ôi trời, Oa Oa này mê zai đẹp giống Di Di quá ah~)

   Người đàn ông đổ đầy xăng cho xe, lái xe đến bãi đỗ, ở trong xe lúc rồi vào tiệm tạp hóa . biết dạng phụ nữ nào mới có thể ở cùng chỗ với ấy ta?

   _ Haha… chắc chắn giống mình.

   Hơn nữa, người này sớm kết hôn, cả con cũng có luôn, có mơ tưởng cũng vô dụng. Lầm bầm lầu bầu cười gượng hai tiếng, tầm mắt Oa Oa lại kéo về chiếc xe du lịch xa hoa kia. Bãi đỗ xe giữ có hai cây cổ thụ, cổ thụ khô cằn, chỉ còn vài miếng lá khô vướng cành. Gió thổi qua, vài miếng lá cuối cùng cũng lung lay sắp rụng. Khi chúng nó rơi xuống cậu nhóc đáng cũng nhảy xuống xe. Ngay lúc đó, người chạy xe mô tô chạy như bay vào bãi gửi, chỉ kém chút là đụng phải cậu nhóc. Vì né tránh cậu nhóc, người lái mô tô cố lạng sang bên, đụng vòa cây cổ thụ. hoảng sợ, trái tim thiếu chút nữa ngừng đập, lập tức bỏ lại khoai tây chiên xông ra ngoài.

   _ Này, con có sao ?

   Chạy qua phố, chạy đến bên người cậu nhóc, Oa Oa ngồi xổm xuống xem xét cậu nhóc sợ đến mặt còn chút máu. Người lái mô tô sau khi bị té đau, vừa xem xét xe vừa liên tục mắng chửi thô tục. Cậu nhóc kinh hoảng nhìn người đó, co rúm lại chút, Oa Oa giương mắt trừng mắt nhìn người đàn ông vạm vỡ, sau đó trấn an vỗ vỗ đầu cậu nhóc, giọng hỏi.

   _ Ngoan! sao đâu? Con có bị đau ở đâu ?

   Cậu nhóc nghiêm mặt lắc lắc đầu, hai đôi mắt màu café vẫn kích động nhìn người lái mô tô.

   _ Đáng chết, xe của tao!

   Phát xe mình bị trầy vài chỗ, người đàn ông tức giận rít gào, vừa quay đầu lại nhìn thấy cậu nhóc kia, sải bước tới.

   _ Thằng kia!

   Nhìn tay người đàn ông duỗi ra muốn bắt đứa kia kèm theo bộ dáng muốn tính sổ, Oa Oa cả kinh, kéo cậu nhóc ra phía sau che chở, lạnh giọng quát.

   _ Này, muốn làm gì?

   _ quán bar, bớt lo chuyện người !

   quán bar? Oa nhi nghe vậy trừng mắt, cơn tức ngập tràn trong lòng, chút suy nghĩ, tay bé vươn ra vẽ thành vòng tròn, thân mình cũng xoay tròn, chiêu vật ngã người đàn ông nằm lăn ra mặt đường. Mọi người xung quanh đều cười ra tiếng đến.

   _ Cười cái gì?

   Người đàn ông tóc vàng vạm vỡ còn chưa chuyện gì xảy ra bị ngã xuống đất, nghe được tiếng cười, thẹn quá thành giận nhanh chóng nhảy dựng lên, bàn tay to hé ra, trở lại tính sổ với biết điều kia. Oa nhi chút hoang mang, tay trái nắm lấy cậu nhóc lui về phía sau, tay phải lại vẽ vòng tròn làm cho người đàn ông kia lần nữa té xuống đất. Tiếng cười xung quanh lớn hơn nữa.

   _ Mày ngay cả đứa con cũng làm gì được.

   Người đàn ông tóc vàng vừa nghe lập tức giận đến vẻ mặt đỏ bừng, gân xanh nổi lên, rít gào tiếng, lúc này hề khách khí, lên quyền hướng về phía Oa nhi. Oa nhi thấy thế, biết thể né tránh, buông cậu nhóc ra, dồn khí đan điền, lùi mà tiến tới, đẩy mạnh hai tay đánh vào thắt lưng . Chỉ thấy tên kia cả người chấn động, cương lên chút, lui lại từng bước. Mọi người còn chưa biết chuyện gì, tên tóc vàng vừa nổi trận lôi đình liền quỳ rạp xuống đất, tiếp theo cứ như vậy tại kia trước mặt ngã xuống đất dậy nổi, thống khổ rên rỉ. Trong lúc nhất thời, bãi đỗ xe mảnh yên lặng. xong rồi, ra chiêu quá mạnh. Mắt thấy bốn phía hề cười vang, Oa Oa trong lòng hoảng hốt, khuôn mặt có chút trắng bệch.

   _ làm gì ấy rồi?

   người đàn ông khóa xe máy, sải bước tới, ngồi xổm xuống kiểm tra bạn mình, sau đó những người khác cũng vây lại.

   _ khỏe ?

   _ làm ma thuật gì thế hả?

   _ là Ninja sao?

   Thảm rồi nhiều người tiến đến như vậy sao đánh lại.

   _ Là ta động thủ trước.

   Nhìn này mọi người đều vây quanh lại đây, tuy rằng trong lòng có chút hốt hoảng, vẫn nghiêm mặt cậy mạnh ngẩng đầu trừng mắt nhìn bọn họ.

   _ Ninja là Nhật Bản, tôi phải người Nhật Bản, tôi là người Trung Quốc.

   _ Đó là kungfu sao?

   _ Giống Jacky Chen?

   biết vì sao, những người vạm vỡ tuy rằng toàn vây nhích lại gần nhưng thái độ nhiều là tò mò, nhìn ra có kẻ nào muốn tahy bạn mình lấy lại mặt mũi.

   _ Thành long? Lý Tiểu Long? , phải, bọn họ là…… Còn tôi là…… Quên …… cơ bản sai biệt lắm, đúng đúng đúng, là kungfu của Trung Quốc.

   Lười giải thích, Oa Oa trừng mắt nhìn bâng quơ vài câu.

   _ làm thế nào được vậy?

   _ Nhìn đâu có đánh tới ta?

   _ Đúng vậy! làm cách nào cậu ấy ngã thế?

   _ cho tôi biết !

   Có lầm hay a? bắt đầu cười gượng, trợn mắt dối.

   _ Xin lỗi! Tiếng của tôi tốt. Tôi đây!

   xong, lập tức đưa tay đẩy bọn họ ra, tay kéo theo cậu nhóc dùng tốc độ nhanh nhất chạy về Mc Donalds.

   _ ! Chờ chút –”

   Phát người đàn ông này đuổi theo, Oa Oa liền vọt vào Mc Donalds vội vàng chạy biến vào trong toilet trốn. Bọn họ lại cứ ở bên ngoài gõ cửa. Có lầm hay a? Mấy người đó có bệnh sao? sớm biết ra tay rồi, ông nội từ cố tình hướng dẫn luyện công. Cái gì mà để thân thể khỏe mạnh, để bảo vệ người khác. Trời ơi bây giờ hại muốn điên rồi.

   _ Bang bang bang bang –

   Cửa Toilet lách cách rung động, nhìn quanh bốn phía toilet, nhìn thấy cửa sổ gần tren trần. chút suy nghĩ, lập tức đem túi xách quăng ra ngoài, sau đó lập tức phóng người ra ngoài cửa sổ, trèo tường chạy trốn. Nhảy xuống chạy được hai bước, phát mình hình như quên đem theo cái gì, mới nhớ tới đến đứa còn ở trong toilet. lập tức chạy về phóng lên cừa sổ thăm dò. Quả nhiên nhìn thấy cậu nhóc kia mặt trắng bệch, hoảng sợ ngây ngốc đứng giữa toilet.

   _ Này nhóc, đưa tay đây!

   nửa người xuyên qua cửa sổ, vẫy vẫy cậu. Đứa sau khi thấy lập tức khóc như mưa. Nghe được gọi liền chạy tới tay dù dài vẫn bắt được tay .

   _ Dùng sức nhảy lên, nhanh lên!

   nhích người lại chút. Lúc này cậu nhóc nhảy lên, vừa hay bắt được tay . Oa nhi dùng tốc độ nhanh nhất kéo cậu qua cửa sổ, chạy trốn.

   Giờ mình hiểu, Oa nhi tại sao có bầu còn dám chạy giỡn với hai bé nhóc. ra, võ công đầy mình ah~ Chúc mừng Alex, gặp phải “cao thủ võ lâm” rồi ;))) Đừng hòng ăn hiếp được chị Oa Oa nhé!
   Last edited: 10/9/14

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 2.1:

   Người xưa có dạy: “Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất.”

   Cho nên khi vừa chạy ra khỏi toilet Mc Donalds, Oa nhi liền dẫn cậu nhóc chạy về hướng bãi đỗ xe. Tên tóc vàng còn nằm dài mặt đất, vây quanh còn ba bốn người. Oa nhi nắm tay cậu nhóc, thừa dịp xe kia che khuất, vụng trộm về bãi đỗ xe nhưng vừa mới đến gần xe bỗng nhiên lại nghe có tiếng người.

   _ Ở đây! Ở đây! Nhanh lên!

   Từ cửa xe, cậu nhóc thò đầu ra, Oa Oa trừng mắt nhìn, suy nghĩ từ khi nào cậu nhóc chạy bay lên phía trước bỗng nhiên cảm nhận trong tay mình vẫn cầm bàn tay mềm mại, Oa nhi cúi đầu nhìn.

   _ Á!

   sợ tới mức la lên tiếng, vội buông tay cậu nhóc ra che miệng lại. Cậu nhóc liền kéo tay chạy thẳng đến chiếc xe. cậu nhóc khác theo sau, nhanh chóng đóng cửa xe lại.

   _ Các con…

   _ Suỵt!

   Hai đứa nhóc đồng thời vươn ngón trỏ đặt ở bên miệng muốn im lặng. Người trong bãi giữ xe nghe được thanh liền tới xem xét. Trừng mắt nhìn hai cậu nhóc y đúc ngồi trước mặt, Oa Oa ngậm chặt miệng, chò cho những người đó xa mới giọng mở.

   _ Hai đứa là song sinh sao?

   Hai cậu bé đồng thời mỉm cười tươi, cùng gật gật đầu. nhịn được cũng mỉm cười. Bên ngoài lại truyền đến tiếng chuyện, hai cậu nhóc trợn mắt, nhìn kính xe phía trước.

   _ Làm sao vậy?

   muốn quay đầu, lại bị mỗi đứa tay kéo đầu xuống.

   _ Bọn họ ra khỏi Mc Donalds.

   Hai đứa nhóc lập tức đồng thanh , sau đó đồng thời hất mặt về phía sau xe.

   _ Mau, ra phía sau !

   Oa nhi vài bước, sau đó lại quay đầu ngồi xuống, nhanh chóng cởi đôi giày đầy cát rồi chỉ muốn nằm lên nó là lăn lộn. tiếng động nhếch miệng cười, theo hai cậu nhóc về phía sau xe. qua ghế sô pha cùng phòng bếp , cùng toilet vô cùng sạch , liền nhìn thấy giường lớn siêu thoải mái. Hai cậu nhóc liền bay lên giường, chui vào cạnh giường, nhấn cái nút , TV đầu giường liền bật sáng, xuất hình ảnh vài người giúp đỡ tên tóc vàng đứng dậy. Ơ, mấy người này quen mặt quá! Oa nhi lại, chen chúc ở bên người hai cậu nhóc hí mắt nhìn. Xe này có hệ thông quan sát luôn sao? là lợi hại.

   _ Cha.

   cậu nhóc chỉ vào màn hình phía bên phải, quả nhiên nhìn thấy người đàn ông điển trai lúc nãy tay cầm túi đồ hướng về phía xe.

   _ xong rồi.

   Nhìn thấy người đàn ông kia, Oa Oa sửng sốt, chạy nhanh cầm lấy túi xách to tướng định chạy .

   _ trước,bye!

   vội vàng chạy ra bị hai cậu nhóc giữ lại.

   _ được, ơi, những người đó còn ở bên ngoài mà!

   Cậu nhóc thứ hai mở miệng .

   ? già như vậy sao? có à nha? Tên vừa nãy còn gọi cơ mà. đúng, phải vấn đề này, muốn ra mà.

   _ sao, tránh.

   cười gượng hai tiếng, tiếp tục phía trước .

   _ kịp rồi, cha tới cửa!

   Cậu nhóc thứ nhất hào hứng . Oa nhi nhìn lại, quả nhiên nhìn thấy ba ba điển trai của hai cậu nhóc vào cửa. Sau đó, kính phía trước bị đẩy ra, cứng đờ, phản xạ tính lui về sau. Nhưng nghĩ lại bị ba ba hai cậu nhóc phát nhiều lắm là xấu hổ chút thôi mà. được, vẫn nên tự biết thân tốt hơn, vừa muốn đứng lên, hai cậu nhóc bay lên phía trước, kéo cửa ra ngoài. Sau hồi thăm dò quay đầu lại .

   _ Suỵt! đừng lên tiếng nha!

   _ Cái gì?

   há miệng thở dốc, đầu cậu nhóc thứ nhất thụt ra, sau đó cái đầu khác chui vào– đoán hẳn là cái đầu khác — lại thăm dò tiến vào, giọng .

   _ Chờ chúng con trở lại, hãy xuống xe!

   _ Uy –

   Miệng lại cứng đờ, cái đầu kia cuối cùng cũng rụt trở về. Phía trước truyền đến thanh cha con họ chuyện.

   Tình huống tại là sao đây? Oa nhi ngây người ngẩn ngơ, sau đó đặt mông ngồi vào giường lớn. Quên , dù sao là muốn New York, xuống xe ở thị trấn cùng với ngồi cái xe đậu ở thị trấn cũng có gì khác biệt, chỉ cần có phương hướng là tốt rồi.

   {thiendi18.wordpress.com}


   _ Con là Tyre · Bart, là Knight · Bart.

   Cậu nhóc thứ nhất đáng tươi cười giọng .

   _ Hai con năm nay bảy tuổi.

   _ Kha Xảo Oa.

   chỉ vào chính mình cũng giọng mở miệng.

   _ năm nay hai mươi tám.

   Xe chạy đến quốc lộ, cậu nhóc thứ hai mở nhạc, che dấu tiếng ba người chuyện.

   _ Cám ơn giúp con!

   Cậu nhóc thứ nhất cười tươi cảm ơn.

   _ có gì!

   cũng mỉm cười, thử nhớ kỹ cậu nhóc nhiều này tên Tyre còn cậu nhóc có vẻ ngại ngùng kia là Knight.

   _ Đây! Cho nè! Cha mới vừa mua về!

   Tyre nhảy xuống giường, cầm lấy túi gà chiên Mc Donalds lên.

   _ Cám ơn, vừa ăn. Các con ăn !

   Hai cậu nhóc cũng khách khí, cầm gà chiên lên ăn ngon lành.

   _ từ đâu tới đây?

   Cắn miếng gà chiên, điến phiên Knight mở miệng, đôi mắt to giống nai con Bambi màu rám nắng trông đáng .

   _ cũng từ Los Angeles đến sao?

   _ phải, đến từ San Francisco.

   dừng chút lại .

   _ Chính xác mà , từ Đài Loan đến.

   _ Đài Loan? Là ở nơi nào?

   Tyre trừng mắt nhìn.

   _ Con biết, ở bên kia Thái Bình Dương.

   Knight nhìn Tyre, giọng .

   _ Cha có qua, Bạch Vân cùng Ninh Ninh đều cũng đến từ đó.

   _ Đúng nha.

   Tyre bừng tỉnh, sau đó thực hưng phấn dựa vào lại đây .

   _ Bạch Vân có dạy con “Nịch hảo”. Là “Nịch hảo”

   Nghe phát tiếng Hoa chuẩn của Tyre, Oa Oa nở nụ cười.

   _ Là “Nhĩ hảo” mới đúng. (Nhĩ hảo = xin chào)

   _ Con cũng biết.

   Knight cũng hưng phấn bay lại.

   _ Sau đó “Tả tả”

   _ Là “Tạ tạ” chứ? (tạ tạ = cảm ơn)

   _ Còn có “Con đói bụng nữa”

   Hai cậu nhóc tranh nhau khiến Oa Oa thiếu chút nữa cười ngất trờ.

   _ Câu này chuẩn nhất, ha ha ha ha……

   _ Tyre? Knight?

   Người đàn ông phía trước nghe được tiếng cười, liền to giọng gọi con. Ba người cả kinh, che miệng lại, lại vẫn nhịn được buồn cười. Oa nhi kéo kéo hai đứa nhóc, chỉ chỉ về phía trước. Tyre việc mở miệng trả lời.

   _ có gì, chúng con giỡn.

   _ Dạ, đúng! Chúng con giỡn.

   Knight cười phụ họa. Nghe được con trả lời, người cha điển trai an tâm, hỏi nhiều nữa. Ba người ở giường cười thành đoàn, vừa ăn gà chiên vừa tám chuyện.

   Bên ngoài trời xanh, vạn dặm bóng mây, mặt trời kiêu ngạo ra sức tỏa nắng. Bên trong xe lại tiếng cười ngừng, ngoại trừ gà chiên cùng Côca, còn có hơi mát phả ra từ điều hòa, cộng thêm hai cậu nhóc xinh đẹp, đáng dư sức đóng quảng cáo.

   Loại du lịch này, là hạnh phúc. Oa nhi cùng hai cậu nhóc lôi xe đồ chơi mới nhất ra chơi. Nhiều ngày như vậy, mới cảm thấy hôm nay mình cần suy nghĩ nhiều.


   _ Kì lạ, sao lại yên lặng thế này?

   Đến giữa trưa, Alex chợt nghe phía sau truyền đến trận tiếng cười nhưng nửa giờ sau, hai đứa liền trở nên yên lặng.

   _ Chơi mệt nên lăn ra ngủ rồi sao?

   Bình thường hai đứa nhóc con này luôn bám lấy phía sau . Hôm nay sao lại cứ núp ở phía sau xe. Mắt thấy mặt trời chiều ngã về tây, Alex nhìn thời gian. đến thị trấn tiếp theo, đưa xe vào bãi đỗ. Sau đó, về phía sau xem xét. Đúng như nghĩ, hai nhóc con mệt nằm lăn ra giường mà ngủ. Nhưng đồ ăn vặt, rác, đồ chơi lúc trước đều để bừa bãi nay lại được dọn ngăn nắp. Hai đứa nhóc này có gì đó mờ ám nhưng sợ đánh thức hai đứa nhóc, bật đèn, ngồi vào bên giường, ẳm Knight sắp lăn xuống giường vào bên trong, đắp chăn lại cho Tyre. Sau đó xoay người cầm lấy túi rác nhưng vừa mới đứng dậy, lại thấy Knight giật chăn sang phía mình. nhíu mày, kéo chăn lại giúp cho Tyre rồi mỉm cười hài lòng.

   Chuyện thần kì gì xảy ra? Phía kia có cái gì đó trùm mền to tướng. chăm chú nhìn nó lại nhúc nhích, sửng sốt, tưởng là Tyre nhưng Knight ôm chặt lấy Tyre bất động. đá đá cái thứ đó, cái kia lại nhúc nhích cái. giật mình, đá bay cái kia bay xuống giường.

   _ Phanh!

   Vật kia rơi xuống đất, rất nhanh tiếng la vọng ra.

   _ Ui da!
   Last edited: 10/9/14

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 2.2:

   lấy ra súng phòng thân, tia chớp bay qua giường lớn, cước ngăn chận thắt lưng đối phương, hai tay nắm chặt súng lục, họng chỉ thẳng cái ót người nọ.

   _ Đừng nhúc nhích.

   mở miệng cảnh cáo. Kha Xảo Oa nửa mơ nửa tỉnh, cho dù cú đá kia làm tỉnh tại cũng bị dọa đến tỉnh, ngoan ngoãn ghé vào thảm, hai tay mở ra, nho .

   _ Ok, tôi nhúc nhích.

   , bị kiềm chặt như thế. có muốn nhúc nhích cũng được.

   _ Phụ nữ? Alex nhíu mày, đưa tay mở chốt đèn, bên trong xe lập tức sang hẳn lên.

   _ Từ từ di chuyển lại đây!

   lạnh giọng bảo.

   _ Ách…… Tôi rất muốn……

   Oa Oa cười gượng hai tiếng.

   _ Nhưng chân giẫm lên tôi sao tôi được.

   nghe vậy dời chân . Oa nhi nhàng thở ra, vì sợ kích động đến , theo lời chậm rãi, chậm rãi xoay người, sau đó cố gắng nở ra nụ cười vô tội nhất đáng nhất xấu hổ .

   _ Hi, xin chào, lâu gặp, ha ha……

   _ Là .

   Nhìn thấy mặt của , sửng sốt.

   _ vào đây làm gì?

   _ Ơ…… Này……

   Oa Oa vươn cây ngón trỏ chậm rãi đẩy họng súng nhắm đỉnh đầu qua chút, cười gượng .

   _ ra dài lắm!

   lạnh lùng, tiếp tục chĩa súng vào đầu .

   _ Này, làm thế sao tôi được…

   Oa Oa lại lần nữa vươn cây ngón trỏ chậm rãi đẩy nó ra, tiếp tục cười gượng.

   _ Tôi sợ ra tin.

   Alex hí mắt nhíu mày nhưng có đem họng súng về hướng đầu .

   _ Chuyện này… Chuyện này…. Lúc trưa sau khi tôi xuống xe…

   biết mình cứ cười cười, thoạt nhìn nhất định rất ngu ngốc nhưng nếu ra hết mọi chuyện càng giống kẻ ngu hơn. Mà hai đứa nhóc có thể giúp kia lại ở phía sau ngủ say sưa. Vì thế trước tình thế này, chỉ có thể cười cười tìm lí do.

   _ Tôi phát mình bị rớt đồ ở đây.

   _ Cái gì?

   Mặt người đàn ông chút thay đổi mở miệng.

   _ A? Là ….. ví tiền.

   Oa Oa cười ngượng.

   _ Ví tiền?

   nhìn cũng biết được dối, mắt nhíu lại, ngón tay nhếch nhếch, ý bảo đứng lên. Oa nhi chạy nhanh đứng lên, Alex xoay người túm túi đồ của , hướng mặt về phía trước. thấy thế, nhanh chóng cầm giày vải, ngoan ngoãn đến phía phòng khách. đem cửa mở ra, sau đó mở cửa xe, quăng túi xách xuống dưới.

   _ Này!

   kháng nghị ra tiếng, ôm giày vải vội vàng chạy xuống nhặt túi xách lên.

   _ Trở về với ông già ấy, tôi cưới hoặc người phụ nữ nào khác. Tôi đối với việc tái hôn có hứng thú, mong ông đừng làm những trò hề này nữa!

   nghiêm mặt xong, cho cơ hội phản ứng, phanh tiếng liền cửa xe đóng lại. Oa nhi tay cầm lấy giày vải, tay cầm lấy túi xách, giương cái miệng cùng vẻ mặt dại ra, ba giây sau mới phản ứng lại được.

   _ Tái hôn? Trò hề?

   Chẳng lẽ nghĩ muốn cưới nên mới lết thân về lại xe? Có lầm hay a? Càng nghĩ càng khó chịu, vừa mang giày vừa kéo túi xách đến bên cửa xe, gõ mạnh. Cửa xe mạnh mở ra, người đàn ông cao cao tại thượng nghiêm mặt nhìn xuống . Dưới ánh mắt dọa người của , Oa Oa cả kinh, bàn tay bé rụt trở về, thở sâu, trừng trở về .

   _ hình như hiểu lầm? Lão già gì? Tái hôn gì? nhảm cái gì vậy? Tôi nghe hiểu cái gì hết nha! Tôi nghe hiểu. Còn có, cái gì gọi là ‘Tôi cưới hay người phụ nữa nào khác”? Tôi mà lấy sao? đóng phim à? Đừng có tự cho mình là đúng chứ?

   _ tốt!

   bất động, mặt chút thay đổi , lại muốn đóng cửa.

   _ Này! Đợi chút…

   Oa Oa thấy thế, trừng mắt nhìn cửa xe đóng chặt, khỏi lâm vào chán nản, tức giận đá săm lốp cước đá

   _ Tôi còn chưa nó xong, cái con heo này!

   Lúc này ngay cả mở cửa đều lười biếng. Oa nhi tức giận trừng mắt nhìn chiếc xe kia.

   _ Vương bát đản, đồ đáng ghét, đẹp trai sao ah? Có tiền rất giỏi sao? Ai lấy mới là đồ thần kinh, có cho tôi cũng thèm! là đồ bại não, rảnh hơi suy nghĩ ra những chuyện tầm phào,…

   vừa mang chiếc giày còn lại vào chân, tức giận ôm lấy túi xách, xoay người nhìn quanh hạ bốn phía, sau đó bước tới cửa hàng tiện lợi gần nhất.

   {thiendi18.wordpress.com}


   _ Ba đồng năm hào

   _ Ok!

   Đứng ở quầy tính tiền, đưa tay bỏ vào túi, muốn lấy ví tiền nhưng trong túi trống , cứng đờ, mỉm cười nhìn ông chủ cửa hàng.

   _ Ông chờ tôi lát.

   Ông chủ hai mắt nhìn chằm chằm tivi, có lệ lên tiếng. Oa nhi ngồi xuống đất, mở túi xách, lục tìm.

   _ thể nào? lẽ linh tới vậy sao?

   Càng tìm mặt càng trắng bệch, hộ chiếu của , điện thoại ở trong cái ví hình con thỏ của . Đáng giận! Biết vậy quay lại cái xe chết tiệt kia! Tức giận trừng mắt nhìn túi xách đống hỗn loạn, cam lòng tìm cẩn thận tìm kiếm lần nữa. Nhưng tất cả đều có, trừ ví tiền. Nản lòng ngồi xổm ôm túi xách, vẻ mặt đau khổ thở dài, sau đó đứng lên, vẻ mặt xấu hổ cùng nhân viên.

   _ Xin lỗi, ví tiền tôi bị mất rồi! Tôi mua nữa!

   Ông chủ cũng để ý đến , vẫn nhìn tivi. Oa nhi đeo túi xách lưng, vừa thẹn lại quẫn chạy nhanh đến bãi đỗ xe. Chiếc xe du lịch xa hoa kia vẫn còn ở đó. Mặt mũi đáng quý nhưng ví tiền còn quý hơn. Thở sâu, cố lấy dũng khí về bên cạnh xe, e dè gõ hai cái. Bên trong xe hề động tĩnh. khẽ cắn môi, lại gõ hai hạ. Lúc này có tiếng bước chân, cửa xe vừa mở ra, Alex vừa thấy , mặt lên vẻ khó chịu, muốn đóng cửa xe. sớm có chuẩn bị, cửa vừa mở lập tức đem túi xách chăn ở cửa, cho đóng cửa, tức giận .

   _ Ví tiền của tôi bị rớt.

   Alex hí mắt trừng , đá bay túi xách chặn cửa của xuống đất.

   _ Tôi nghĩ nó rơi xe .

   trừng mắt nhìn .

   _ yên tâm, trừ phi tôi điên rồi. Nếu tôi tuyệt đối lấy ! làm ơn cho tôi lên xe tìm chút, tôi lừa . mặt nó có gắn con thỏ . Tôi hứa tìm xong rời khỏi ngay.

   quả thực thể tin được này lại dày mặt ôm hàng vạn lí do để đến tìm nữa.

   _ Tôi nghĩ phụ nữ lão già đó chọn nếu phải xinh đẹp ngất trời, dáng vẻ gợi cảm cũng phải có đầu chứ?

   _ Cái gì là xinh đẹp, gợi cảm,…

   Oa Oa tức giận kháng nghị, sau đó lại nghĩ đến bây giờ phải lúc tranh cãi vạn phần căm tức .

   _ người tôi đồng cũng có. Xin cho tôi tìm.

   _ Yên tâm, tôi tìm được trả lại .

   ngoài cười nhưng trong cười .

   _ Nếu nó rơi ở đây.

   _

   Người đàn ông này căn bản tin , Oa Oa tức giận đến dậm chân.

   _ Tôi .

   _ Tôi cũng vậy.

   Sớm mất tính nhẫn nại, Alex vừa xong, nhấc chân đá bay túi xách ra ngoài, đóng sầm cửa lại. Oa nhi quả thực thể tin được người đàn ông thế nhưng lại hệt như đầu heo. Trừng mắt nhìn cửa xe đóng, tức giận đến giận sôi lên nhưng lúc này mặc kệ kêu gào thế nào, cũng để ý tới .

   bao lâu, liền phát người ở xe khác nhịn được tò mò nhìn về phía . Hiểu được mình làm ầm ỹ đến người khác, im lặng. Hơn nữa đói bụng lên, đành phải hết hy vọng kéo túi xách ngồi xuống bên đường. lát sau, ít người bắt đầu lục tục nấu bữa tối, có người nấu trong xe, có người lại nấu ngoài xe. Trong lúc nhất thời, mùi đồ ăn tràn ngập ở trong khí.

   Đáng giận, rất đói. Trừng mắt nhìn khói bếp toát ra từ xe kia, chỉ cảm thấy vừa tức lại đói. A, đúng rồi, có thể nhờ người khác gọi điện thoại đến cho chú giúp . Vừa nghĩ ra, lập tức nhảy dựng lên, chạy đến điện thoại công cộng gần nhất, bấm số nhưng rất lâu vẫn ai bắt máy.

   _ Có lầm hay a?

   Tựa vào tường điện thoại công cộng, uể oải đến tột đỉnh, nhịn được dùng đầu đập vào vách tường hai cái.

   _ Xong rồi, tại làm sao bây giờ?

   Nản lòng lết lại bãi đỗ xe, ngồi yên ở ghế, ngẩng đầu nhìn trời đầy sao, thở dài hơi.

   Ai…… Chẳng lẽ lại bắt gọi về Đài Loan nghe mẹ cằn nhằn nữa sao? Có chút chột dạ cúi đầu, tính toán chút, vẫn là chờ ngày mai lại gọi chú lần nữa xem sao. làn mùi thức ăn truyền đến, làm cho bụng phát ra tiếng vang đói khát, nhớ tới trong túi xách còn có vài thanh socola. Lấy nó ra, biết chúng là chút lương thực cuối cùng. Trước khi bị đói phải nghĩ ra cách kiếm tiền mới được. Cắn miếng sôcôla, khóe mắt nhìn đồ đạc trong túi tự dưng luồng sáng tỏa ra.

   Á! trước kia từng làm chuyện này để kiếm tiền tiêu vặt. Mọi người đều làm rất tốt. sau đó liền thấy hứng thú, khi buồn chán mới làm chơi. Cho nên bình thường đều đem chúng theo. Có lẽ có thể thử lại lần, lấy chúng ra bán. Lại cắn miếng sôcôla, đem nó cẩn thận gói lại. Sau đó kiếm gỗ khô xung quanh, lấy trong túi ra vài thứ rồi mượn ánh sáng nơi kính xe rọi ra, ngồi xổm bắt đầu làm điều mình cần.
   Last edited: 10/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :