1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bảo bối thông minh định hôn phu - Hắc Khiết Minh (18 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Bảo bối thông minh định hôn phu

   (Tên gốc: Táo bạo công tước thú hồng trang)

   [​IMG]

   [​IMG]
   Tác giả: Hắc Khiết Minh

   Cặp đôi: Lam Tư- Mạc Liên

   Thể Loại: đại, cưới trước sau, HE

   Độ dài: 18 chương


   Editor: Di Di

   Nguồn: www.thiendi18.wordpress.com/city-hunter-hệ-liệt/bảo-bối-thong-minh-dịnh-hon-phu/

   [​IMG]

   Giới Thiệu

   cuộc giao dịch, lấy nhau.

   vì muốn làm bà nội bệnh an tâm.

   lại muốn bản đọc quyền kỹ thuật của .

   căn bản chính là biến thái ngay trong hôn lễ đem thẳng đến bên giường cởi áo cưới của , còn nhìn thay đồ,…

   Thế rồi, kết hôn giả lại sinh ra tình cảm , bà nội chết vì muốn có sức sống trở lại, đành phải dùng kế khích tướng dẫm lên tự tôn của , đem trở thành bình hoa di động.

   Kế thành công, tức giận thề lấy lại tất cả…

   [​IMG]
   Văn án của Editor:

   - hoàng tử con trưởng của tập đoàn Bart lừng lẫy danh tiếng.

   Nàng - con của người lái xe bình thường.

   Năm tám tuổi nàng nhìn thấy khóc, lập tức dùng bộ mặt ác ma uy hiếp nàng được ra.

   Rồi khi nàng trong trường bị ức hiếp lại dõng dạc tuyên bố nàng là người của , đem nàng đặt bên cạnh tên mà bảo vệ.

   từ ác ma trở thành bạch mã hoàng tử trong lòng nàng.

   Hai mươi năm sau, nàng đứng trước mặt dõng dạc ra điều kiện: “Lấy tôi!”

   ngờ nhíu mày suy nghĩ lát rồi gật đầu: “Tôi đồng ý”

   Kế ước hôn nhân năm được kí kết. Nàng vì lo cho bà bệnh ung thư giai đoạn cuối, muốn có chương trình thí nghiệm độc quyền của nàng.

   Thế mà, ngay buổi hôn lễ giữa bao quan khách, cư nhiên ẵm nàng đem vào giường, nương tình cởi áo cưới của nàng… Còn ngay lúc nàng thay quần áo mà mở cửa bước vào… chính là siêu biến thái…

   Tình được xây dựng tờ kí kết. Nàng phát . Thế nhưng lại nhẫn tâm đẩy nàng ra, giẫm đạp lên tự tôn của nàng. Được nàng nhất định đòi phải trả lại tất cả…
   [​IMG]

   Văn án của tác giả:

   Chim sẻ biến thành phượng hoàng? Nhà khoa học nghèo được gả hào môn?

   Đúng vậy, nhà giàu có, là kim cương siêu cấp bao người mơ ước. Nhưng nàng cũng kém, giá trị con người mặc dù có hàng tỉ, tốt xấu cũng vài trăm ngàn.

   Nhưng vì bà nội bệnh nặng, cũng vì cuộc sống của nàng mà suy nghĩ tìm người giàu có để nương tựa. Vì thế, nàng mặt dày lấy nghiên cứu tâm huyết ép lấy nàng.

   sắm vai chồng nàng, nàng lại cho nghiên cứu độc quyền. Hai bên thỏa thuận xong khế ước hôn nhân, khi đến kì hạn đường ai nấy . Ai ngờ nàng quá xem cái tên gian thương này.

   chẳng những giẫm lên tự tôn của nàng, còn xem nàng như bình hoa di động. Nhất là đem nghiên cứu của nàng ra uy hiếp. Được thôi, nếu là bội ước trước, nàng cũng chẳng khách khí gì nữa. Ác quỷ kia, đừng mơ đoạt hết tất cả của nàng.

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 12/9/14
   saoxoayxatieuman thích bài này.

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.1:

   Hoàng hôn màu đỏ rực từ từ chìm vào mặt biển. Khi trực thăng cất cánh, nhìn xuyên qua tấm kính thủy tinh vào mặt biển sâu. Thái Bình Dương bị nhuộm thành mảng màu hồng, rực rỡ, tựa như sắp sôi trào. Trực thăng tiếp tục bay lên cao, trang viên với thiết kế toàn màu trắng từ từ lại, biệt thự, bể bơi, sân tennis, vườn hoa, đều thu lại như những mô hình tinh xảo. Nơi suối phun trào, bên cạnh cây cổ thụ với tán cây rợp cả khung trời, cây điểm những đèn hoa . Tuy rằng góc độ tại nhìn tới, nhưng biết dưới tán cây um tùm đó, đám người quây quần bàn cơm, chuẩn bị cho buổi tiệc tối nay, chủ nhân chính là lão gia Bart. Cho dù dần dần rời xa trang viên, tiếng vang của cánh trực thăng che lấp, nhưng lại vẫn có thể cảm nhận bầu khí vui vẻ từ dưới tỏa ra.

   _ Tiên sinh, Alex tiên sinh tìm !

   Phi công đem vô tuyến điện giao cho , cầm lấy, tiếp nhận vô tuyến điện.

   _ Có chuyện gì?

   _ Lam Tư, cậu làm cái gì vậy?

   _ Có chuyện gì sao?

   _ Có chuyện gì sao? Cậu còn hỏi tôi! Cậu biết cha hy vọng mọi người đêm nay có thể đến đông đủ, cậu lại trốn là có ý gì? Chuyện gì thể đợi cho ăn cơm xong sao?

   Trực thăng với thanh tuy rằng ầm ỹ, lại vẫn thể ngăn cản được lời Alex giận dữ.

   _ Cơ hội đợi người.

   _ Cậu mấy năm nay kiếm chưa đủ tiền sao?

   tựa lưng vào ghế ngồi, nhìn đèn sân bay, lãnh đạm mở miệng.

   _ Tiền đối với tôi mãi mãi đủ.

   _ Tôi biết chắc cậu kiếm rất nhiều tiền. Cậu cố chứng minh cái gì?

   Lam Tư nhìn cảnh đêm phía dưới, mặt chút thay đổi .

   _ suy nghĩ nhiều quá, tôi tại rảnh bận tâm đến suy nghĩ người khác. Máy bay đợi tôi, tôi phải về New York, giúp tôi lời xin lỗi, các người ăn tối vui vẻ.

   xong tắt điện thoại, đem bộ đàm trả lại cho phi công. Trực thăng bay về phía sân bay Los Angeles, sau đó bắt đầu đáp xuống. Cha đối với việc trốn nhất định tức giận, nhưng những người khác có thể nhanh chóng làm cha nguôi giận. lớn lên tại nơi đó, nơi đó là nhà , từng nghĩ đến việc sở hữu nơi này. Từng.

   Trực thăng ngừng đáp xuống sân bay, mở cửa, thấy ngay Akina làn da ngăm đen tới đón . Nội Akina là người Ấn Độ, năm mươi năm trước mang theo cha di dân đến Mỹ, xem như đời thứ ba, tuy rằng mẹ là người nước Mỹ , diện mạo của vẫn là ngăm đen, có phần khác biệt, nhưng là lại ngay cả câu Ấn Độ cũng thể . Akina cũng là số ít trợ lý làm việc cùng , có năng lực làm việc khá nhất, cho nên tuy rằng bộ dạng có đẹp trai đến đâu, hoa đào đến đâu, nhưng chỉ cần ảnh hưởng đến công việc, Lam Tư cũng cần để ý.

   _ Jake vừa đem tư liệu truyền tới.

   Akina bên đưa vừa đưa tư liệu cho Lam Tư vừa nhanh chóng báo cáo

   _ Mạc Liên, đời thứ ba Hoa kiều, năm nay ba mươi hai tuổi, mười hai tuổi cha mẹ qua đời vì tai nạn giao thông, được bà nội Trần Ngọc Lan nuôi lớn. Mạc tiến sĩ mười tám tuổi khi tốt nghiệp cấp ba, liền đậu vào đại học chuyên nghiên cứu vật lí, tám năm sau tốt nghiệp, đến công ty đặc khoa học kỹ thuật làm việc, sáu năm trước đưa ra nghiên cứu tạo ảnh kỹ thuật nanomet y học bị thủ trưởng là Cường Sâm tiến sĩ từ chối mà nghỉ việc, lúc ấy trong giới đều cho rằng ý tưởng của thể thành công, nhưng vài năm trở lại đây Mạc tiến sĩ lại có phát mới.

   Hình ảnh kỹ thuật nanomet y học vẫn là tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, là loại máy móc bé nanomet, đến mắt người thường đều nhìn thấy, nó có thể lấy tiêm vào mạch máu người, kiểm tra được chuyển biến của bệnh, tuy rằng vài năm gần đây kỹ thuật tiến triển rất nhanh, vẫn có người thử thí nghiệm chế tạo, nhưng đến nay có người nào thành công. Nếu là hình ảnh nanomet y học có thể làm, làm rúng động cả giới khoa học, nó có thể tạo ra mấy trăm triệu đôla, nắm giữ cái công ty khoa học kỹ thuật này, chẳng khác nào chiếm được gốc cây cam nằm chờ tiền rụng xuống

   _ Khả năng thành công của là bao nhiêu?

   _ Rất cao. Căn cứ điều tra của Jake, phòng thí nghiệm chính mở, sau gần vài năm nghiên tạo ra ít sản phẩm tương quan nanomet, còn xin mấy hạng độc quyền. thực tế, tin đồn có phát minh đột phá, có mấy nhà khoa học kỹ thuật công ty đều từng cùng thảo luận, nhiều công ty tranh thủ kí kết hợp tác với Mạc tiến sĩ nhưng vẫn thể hợp tác.

   Lam Tư bên nghe Akina , bên xem rất nhanh tư liệu. Tài liệu có hình Mạc tiến sĩ, mái tóc dài, mặc váy màu đen chấm gối, đội kính mát, ngồi ở ghế công viên ăn sandwich, đùi đặt laptop, tay kia cầm bút viết. này thoạt nhìn có chút quen mặt, trong lúc nhất thời lại nghĩ nghĩ ra từng gặp ở đâu, đối với tên cũng có ấn tượng.

   _ Điều kiện của ra sao?

   kiên trì muốn gặp giám đốc mới bàn bạc. ngẩng đầu nhìn hướng Akina, Akina bất đắc dĩ nhún vai. Xem ra vị này Mạc tiến sĩ nhất định rất kiên định, mới có thể đầu hàng trước tài ăn của Akina. Máy bay tới tầng bình lưu, lại nhìn tài liệu, rất nhanh đem tư liệu cá nhân của ghi tạc trong lòng. Ngoài cửa sổ, cuối cùng ánh mặt trời cũng biến mất. Trong đêm tối, ánh sao đầy trời, máy bay hướng về phía đông, thẳng hướng New York.

   Ấm nước sôi lên, phát ra tiếng kêu, đột nhiên phục hồi tinh thần lại, vội vàng tắt điện. Lấy nước đổ vào chén trà bàn, dưới nhà có tiếng xe truyền đến. lau tay ướt, đến phòng khách. Trong viện, dưới cây cổ thụ có chiếc xe hơi đậu. Cửa xe mở, hai người đàn ông bước xuống. Chỉ liếc mắt cái, liền nhận ai là người muốn tìm, có mái tóc màu đỏ sậm. mặc vest màu xám tro, mái tóc ngắn màu đỏ sậm. Sau đó, ngẩng đầu lên, nhìn về phía phòng ở của . Trong nháy mắt, rùng mình cái. Tuy rằng nhớ mặt , nhưng vẫn nhớ rất ràng vẻ lạnh lùng như băng đồng này, cũng nhớ ràng trước kia rất cao ngạo. cùng người đàn ông da đen cầm theo xấp tài liệu về phía trước. Giống như thông báo giá lâm của , trời bắt đầu đổ tuyết. Tuyết đầu mùa. Bông tuyết bay xuống vương người , thậm chí ngẩng đầu nhìn, hướng thẳng mục tiêu tới. Kiềm nén xúc động, chuyển hướng vào cửa lớn, sửa lại áo choàng, bước đến mở cửa. so với tưởng tượng của cao hơn, phải ngẩng đầu mới có thể nhìn vào mắt .

   _ Mạc tiến sĩ.

   tao nhã tháo bao tay, hướng tay về phía .

   _ Tôi là Lam Tư · Bart

   _ Tôi biết, tôi đợi .

   vươn tay, cầm tay , tay làm cho người tôi tự nhiên cảm thấy ấm áp, sợ phát ra khẩn trương của chính mình, rất nhanh rút tay về.

   _ Chào, tôi là Akina · Grace.

   người đàn ông khác mỉm cười nhìn .

   _ Xin chào!

   hơi hơi vuốt cằm, liền xoay người vào nhà.

   _ Vào , bên ngoài rất lạnh.

   Hai người theo tiến vào phòng khách, rót trà mời khách, sau đó ngồi đối diện với Lam Tư · Bart.

   _ Bart tiên sinh, tôi biết bề bộn nhiều việc, cám ơn đến đây.

   _ Tôi tin tưởng kiên trì muốn tôi đến, nhất định là có lí do.

   _ Tôi kiên trì muốn tới là vì tôi bà nội ở nằm viện, tôi thể rời .

   nhìn , thở sâu .

   _ Thực có lỗi tôi tối nay còn phải chạy về bệnh viện, tôi cũng nhiều lời, nếu Bart tiên sinh tự mình đến đây, tôi tin tưởng quý công ty đối với nghiên cứu của tôi có hứng thú hợp tác.

   _ Đương nhiên.

   Lam Tư lấy hồ sơ Akina đưa tới, đặt lên bàn

   _ Tập đoàn Bart nhiều năm qua, chú ý rất nhiều đến khoa học kỹ thuật nanomet, Mạc tiến sĩ nếu nguyện ý gia nhập đội nghiên cứu Bart, chúng tôi đương nhiên rất hoan nghênh. Đây là tư liệu phòng thí nghiệm, có thể tham khảo.

   là hợp tác, là gia nhập, người đàn ông này quả nhiên là cáo già.

   _ có lỗi, tôi có ý gia nhập quý công ty.

   thèm liếc mắt xem tư liệu cái, chỉ thản nhiên mở miệng.

   _ Tôi sỡ hữu, là hợp tác, hơn nữa tôi tin tưởng ngay từ đầu biểu đạt rất ràng, quý công ty nếu đồng ý, vậy thực có lỗi làm cho tổng tài ngài uổng công chuyến.

   Lam Tư mặt chút thay đổi nhìn . biết, ngay từ đầu, khẩn trương, mọi người khi đối diện với , đa số đều khẩn trương, đương nhiên cũng thế. Ngồi xích về phía sau, tựa như con thỏ đề phòng, hề nhúc nhích, hai tôiy đùi nắm chặt, dùng sức đến nỗi các đốt ngón tôiy đều trở nên trắng. Nhưng ngay cả như vậy, vẫn chút nào sợ hãi nhìn lại .

   _ Như tư liệu tôi gửi, tôi nghiên cứu là tạo ảnh nanomet y học, tôi tin rằng trước khi đến, cũng nghiên cứu trước việc này thu về bao nhiêu lợi ích. Cái này kỹ thuật khoa học này tuyệt đối kiếm ít, đặc biệt nghiên cứu của tôi đạt tới 75%.

   Lam Tư cũng hiểu được đây là đầu tư kiếm được rất nhiều lợi ích, đặc biệt nếu nghiên cứu đạt tới 75% tiến độ.

   _ Nếu nghiên cứu gần hoàn thành, vì sao tự làm tiếp?

   _ Kỹ thuật khoa học nanomet y học chỉ chụp ảnh trong cơ thể, nếu nghiên cứu của tôi thành công, có thể tiến hành kiểm tra cơ thể, thử nghiệm thuốc uống, thậm chí giải phẫu, những điều kia đều cần kinh phí và thiết bị, tôi cần phải chuẩn bị,mà phòng thí nghiệm của Bart tiên sinh có đầy đủ những thiết bị tôi cần.

   Lam Tư nhìn nhà khoa học Hoa kiều trước mắt, mở miệng hỏi

   _ Điều kiện của là gì?

   Mạc Liên lại hít hơi sâu.

   _ Tôi muốn phòng thí nghiệm độc lập, nhân viên đều phải do tôi chọn lựa, phòng thí nghiệm hai mươi tư giờ đều có bảo vệ. Nghiên cứu thành công sau, tôi đồng ý đem độc quyền quyền tặng cho tập đoàn Bart.

   Biết thiên hạ ai ăn trưa mà trả tiền, tuyệt đối còn có phần ngoại lệ, tiếp tục trầm mặc.

   _ Điều kiện là…..

   nhìn người đàn ông tuấn, cố lấy dũng khí nhanh chóng mở miệng

   _ phải lấy tôi!

   _ Cái gì?

   Akina hoảng sợ, thốt ra

   _ đùa hay giỡn?

   _ Tôi đùa.

   liếc Akina cái, sau đó nhìn về phía Lam Tư, kiên định nó.

   _ Tôi phải đùa.
   Last edited: 10/9/14

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.2:

   [​IMG]

   đem hiệp ước trước mặt

   _ Đây nội dung tôi và luật sư thảo luận qua, chỉ cần đồng ý, chúng tôi kết hôn năm hoặc đến khi bà nội tôi chết, nghiên cứu độc quyền này đều chuyển sang hết cho .

   Người đàn ông trước mặt mặt chút cảm xúc, bình tĩnh nhìn , sau đó mới vươn tay, cầm lấy hiệp ước. Trong phòng khoảng yên lặng, chỉ có tiếng lật giấy, tim đập nhanh như bay như đứng đống lửa, như ngồi đống than, nắm chặt hai tay. Sau đó, rốt cục ngẩng đầu lên. Chậm rãi mở miệng hỏi.

   _ Ý là, nếu tôi lấy năm, đem nghiên cứu độc quyền này cho tôi.

   _ Đúng, chỉ lấy tôi năm, hoặc là……đến bà nội tôi chết bệnh.

   _ Sau đó chúng tôi là có thể ly hôn?

   Mặt chút thay đổi đặt câu hỏi.

   _ Ừ!
   dừng chút, nắm chặt tay.

   _ Nếu có để ý, vài năm nay tôi bán ra mấy hạng độc quyền , tôi cũng thiếu tiền, cho nên cần lo lắng tôi ham tài sản của Bart gia. Tôi ra điều kiện này là vì bà nội bị ung thư phổi, hơn nữa là thời kì cuối, tình cảm bà cháu tôi rất tốt, bà là người thân duy nhất của tôi đời. Bà tay nuôi tôi lớn lên, mong muốn nhất là có thể thấy tôi trưởng thành, có người chồng tốt…

   hơi hơi dừng lại, biểu tình mắt có chút xúc động, tưởng rằng khóc nhưng chỉ cúi đầu, sau đó thở sâu, tâm trạng trở lại bình thường, giương mắt nhìn , tiếp tục .

   _ Tôi hy vọng mấy ngày cuối cùng của bà, ít nhất có thể an tâm, có thể về suy nghĩ nhưng thời gian của tôi nhiều lắm, hy vọng trong vòng 3 ngày cho tôi đáp án.

   Bên trong lại khôi phục yên tĩnh. Lam Tư nhìn , bàn tay vẫn cầm lấy hợp đồng. cầu của bình thường nhưng nắm trong tay nghiên cứu đó. Đây là vụ giao dịch, đóng vai chồng của , đưa thứ cần. Có nghiên cứu độc quyền này, đem có thể đem tập đoàn Bart tiến lên tầm cao mới.

   _ Vì sao tìm tôi?

   _ Giống như tôi , phòng thí nghiệm của Bart có đầy đủ thứ tôi cần. trong những số ít những người độc thân tôi biết, lời của đáng giá ngàn vàng.

   _ Nếu tôi đồng ý?

   _ Tôi tìm người khác.

   Theo lời , biết còn có những người dự bị khác. chừng còn mướn thám từ điều tra những người đàn ông còn độc thân. cũng phải xấu, tuy đẹp lộng lẫy nhưng gương mặt rất dễ nhìn. Theo báo cáo của Jake ngoài việc ra ngoài ăn cơm chỉ ở suốt trong phòng thí nghiệm, có thú cưng, có bạn trai, thậm chí dạo phố, ngay cả mua sắm cũng đặt hàng mạng.

   Kết hôn? Có gì thể? Thân thể của khỏe mạnh, thông minh, có tiền, bộ dạng cũng khó coi. Ba mươi sáu, có ước hẹn với cơ nào, vài nhân viên còn ám chỉ chỉ thích đàn ông. Các huynh đệ lần lượt cưới vợ, làm cho cha đối với cuộc sống độc thân của cũng có ý kiến, cưới vợ, đối với cũng phải là chuyện quá khó. khẩn trương nhìn , rốt cục, đem văn kiện khép lại, giao cho người đàn ông bên cạnh.

   _ Được, có thể.

   (Di Di: hú hú, chị ép hôn thành công :))

   trừng mắt nhìn, có vẻ có chút mờ mịt, tựa hồ có chút thể tin được đồng ý của

   _ Giám đốc!

   Akina nghẹn họng nhìn trân trối. Lam Tư lại bắt đầu im lặng, nhìn kia mặt như tờ giấy trắng.

   _ Nhưng chi tiết tôi phải trở về lại cùng luật sư nghiên cứu, tôi liên lạc sau

   đồng ý rồi. quả thực thể tin được. Thậm chí khi rồi, vẫn thể tin mọi chuyện lại thuận lợi như thế. Mạc Liên hai tay chạm vào chén trà nóng, hai tôiy cũng tự kiềm chế phát run. Đương nhiên, có hoàn toàn đồng ý, nhưng ít ra có tiến triển. nhận ra , cũng có ý muốn . Năm đó, chính là con của người hầu, lại là hoàng tử của trang viên. Trừ bỏ vài lần ngoài ý muốn, cũng có cơ hội gặp , chưa bao giờ nghĩ đến có ngày có thể gặp thế này, hoặc thậm chí tiến thêm bước. hỏi nếu đồng ý, làm thế nào trả lời tìm người khác. là, căn bản nghĩ tới những người khác. biết chính mình chỉ tin tưởng nên hi vọng cũng như thế tin tưởng .

   Tuyết bay tán loạn. Hôm qua tuyết mới bay , mà hôm nay trở lạnh khiến người cảm nhận được buốt giá đến run rẩy. Mới ngày đêm, tuyết rơi gần ba mươi cm.

   _ Giám đốc, người chắc cần lo lắng?

   _ Chắc chắn.

   Lam Tư cũng ngẩng đầu lên ngồi ở bàn làm việc của mình, lật xem hợp đồng cùng luật sư thảo luận, gật đầu xác định.

   _ phải là tôi nhiều chuyện, là người thế nào mà cả gan dám lấy mình ra làm điều kiện? Dù cho là người cháu hiếu thảo, chẳng phải nên kiếm người đóng giả diễn vai chồng vợ là được sao? Sao lại phải kết hôn?

   vẫn như cũ ngước đầu lên, chỉ .

   _ Tìm người có tiền kết hôn với , so với mời diễn viên giả kết hôn tính nguy hiểm cao hơn, căn cứ điều tra, tình cảm bà cháu họ rất tốt. cần càng nhiều tài chính làm nghiên cứu, người kết hôn cùng được độc quyền kỹ thuật. làm như vậy cùng lúc có thể tìm viện trợ, cùng lúc càng có thể trấn an bệnh của bà nội, mà có làm lộ ra nguy hiểm. Đây là phương pháp rất chuẩn xác.

   _ Nhưng sao giám đốc biết có bệnh gì trong người.

   _ có.

   Theo báo cáo điều tra sáng nay mới đưa đến, giao cho Akina.

   _ Jake tra qua, tháng trước mới làm kiểm tra, toàn thân đều khỏe mạnh.

   Akina chưa từ bỏ ý định ngừng cố gắng.

   _ Thân thể khỏe mạnh có nghĩa là tâm lý cũng khỏe mạnh, chừng là cái háo sắc, đến lúc đó đeo dính theo giám đốc, muốn ly hôn!

   _ Tôi nghĩ kia có khả năng, điều kiện chi tiết ghi . thực tế, chỉ có hợp đồng kết hôn, ngay cả giấy chứng nhận ly hôn đều ký tên trước.

   Akina trừng mắt nhìn Lam Tư - Bart.

   _ Giám đốc biết chắc mình làm cái gì sao?

   _ Đương nhiên.

   Lúc này đây Lam Tư rốt cục cũng ngẩng đầu lên, bình tĩnh nhìn trợ lý theo nhiều năm, mở miệng .

   _ Hy sinh năm tự do, đổi lấy độc quyền duy nhất.

   _ xác định làm như vậy, đáng giá sao?

   _ Đầu tư luôn có phiêu lưu, nhưng căn cứ thù lao lúc này, mạo hiểm cũng là điều hiển nhiên.

   Làm việc cho Lam Tư nhiều như vậy năm, Akina đương nhiên biết tính cách của giám đốc, cũng kinh ngạc khi Lam Tư lấy hôn của chính mình đem ra trao đổi. Bọn thương nhân bên ngoài đều , năm em Bart gia chắc đều luyến ái kết hôn, còn tưởng rằng giám đốc của mình đều như các em khác giống nhau.

   Giám đốc cùng ba em vốn dĩ thân, theo biết, bọn họ vốn có huyết thống quan hệ, ngoại trừ cả Khấu Thiên Ngang, bốn vị kia đều là do George • Bart vài lần tái hôn mà theo mẹ kế đem về, em nuôi cũng gì là quá đáng. Mấy năm qua, phong cách làm ăn của Lam Tư • Bart chiếm ít đề tài bàn luận, các phóng viên đặt cho chức danh “Máy kiếm tiền”. Cho dù đem hôn nhân lấy ra trao đổi cũng có gì kỳ quái.

   Xem ra, kiếm tiền với mà , quả nhiên là hết. Akina nhất nhún vai, tuy rằng vẫn hoài nghi đầu giám đốc có vấn đề nhưng giám đốc ràng biết mình muốn gì, thêm nữa cũng chỉ là tự tìm phiền toái mà thôi.

   _ Đem hợp đồng này chuyển phát cho Mạc tiến sĩ xác nhận lần cuối cùng, tôi thêm ít hạng mục.

   Lam Tư đem hiệp ước, giao cho Akina. Đứng thẳng thân mình, Akina tiếp nhận văn kiện của giám đốc, lập chuyển phát . Ngoài cửa sổ tuyết rơi đầy, điện thoại trong phòng reo lên liên tục, lại bắt đầu bận rộn.

   Sắc trời dần tối, ánh đèn rực rỡ bắt đầu lên. Bởi vì sớm đoán được nhận được hiệp ước nhất định gọi điện thoại lại, cho nên khi nghe được tiếng khẩn trương của , tuyệt kinh ngạc.

   _ Tôi là Mạc Liên.

   Giọng nhàng, tựa như làn gió mát trong đêm thổi đến. dựa lưng vào ghế, tự giác nhắm hai mắt, mở miệng .

   _ Lam Tư.

   _ Tôi nhận được hiệp ước. đồng ý.

   _ cơ bản là thế.

   _ Hạng mục thêm vào là về đứa con…

   chần chờ chút, mới .

   _ Tôi nghĩ chúng tôi gặp vấn đề này, ý của tôi là, chúng tôi ở hai phòng, tôi muốn toàn tâm nghiên cứu.

   _ Tôi biết, nhưng mọi chuyện đều có nếu như, nếu có con, tôi bỏ

   (Di Di: này tính kĩ ghê. Tính luôn tới chuyện có con:))

   (Minh: cái đầu BT của Di Di suy nghĩ đến cảnh H :))
   mở mắt ra, lạnh giọng mở miệng.

   _ Nếu ở chúng tôi có đứa , nó phải ở lại Bart gia.

   _ Tôi vứt bỏ con của tôi.

   kiên định .

   _ Tôi muốn vứt bỏ, có thể thăm nó.

   _ Tôi tính bỏ rơi con của tôi, tại sao tôi chỉ có thể thăm nó?

   có chút căm tức .

   _ Nếu có đứa , và tôi đều có quyền nuôi dưỡng, đến lúc đó chúng tôi lại bàn bạc xem điều gì tốt nhất cho đứa .
   Đột nhiên, có vẻ mạnh mẽ, biết vì sao, thái độ bảo vệ đứa con của , ngược lại làm cho khóe miệng bất giác cong lên.

   (Di Di: mấy em nhà Bart gia đều có tính tình khó hiểu giống nhau = :))

   Như biết trước, đối người thân rất thương. vỗ về y phục da .

   _ Tôi đồng ý việc cùng nuôi dưỡng.

   _ Còn gì ?

   _ Về tôi bà nội, tôi hy vọng có thế đến thăm bà.
   _ thành vấn đề.

   dừng chút, mở miệng hỏi.

   _ muốn tôi chừng nào đến thăm bà?

   _ Chủ nhật. Tôi chưa với bà về . Vì thế phải chắc là đồng ý với tôi.
   _ Chừng nào kết hôn?

   _ Càng nhanh càng tốt.

   Cổ họng lập tức co rút, bức chính mình trả lời. mở lịch làm việc xem.

   _ Ngày mười lăm, tôi có chút thời gian.

   trầm mặc chút, mới có chút suy yếu trả lời.

   _ Được!

   _ có muốn mời ai ?

   _ Chỉ cần công chứng là được.


   _ Tôi nghĩ nội hài lòng chỉ với bản hôn thú.

   nhắm mắt lại, biết đúng.

   _ Cũng chỉ có vài người.

   ách thanh mở miệng.

   _ Tốt lắm, đem danh sách mail cho tôi, tôi cho người sắp xếp.

   _ Tôi hi vọng… dù cho thân thế tôi và giống nhưng đừng quá phô trương được ?

   _ Được! Chủ nhật mấy giờ tôi gặp ?

   _ Chín giờ. Tôi còn việc muốn cho biết. Nghiên cứu của tôi ít người mơ ước. Bọn họ dễ dàng ngừng tay.

   Nghe ra khẩn trương sợ hãi trong thanh của , ngừng làm việc.

   _ Gần đây nhất là khi nào?

   trầm mặc hồi lâu, mới .

   _ Tuần trước tại bãi giữ xe bệnh viện, có chiếc xe hơi đụng tôi.

   _ có báo cảnh sát ? Tôi phái điều tra viên Jake • Brown qua đó, hãy chuyện cùng.

   _ Được!

   _ Chủ nhật gặp!
   Last edited: 10/9/14

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 2.1:

   Mùa đông, thế giới bị tuyết trắng bao trùm. Sáng sớm chủ nhật, Lam Tư cho xe tới đón Mạc Liên, lại thấy , rung động trong lòng lại càng sâu chút. Lam Tư vẫn lạnh lùng như cũ, thẳng lưng, bước vào xe. Ngồi dãy ghế phía sau, cách tầng cách thủy tinh, nhàng thở ra, lát chuyện người khác nghe thấy. Ngoài cửa sổ cảnh vật chạy lướt qua, yên bất an ngồi ở ghế , bên cạnh là người đàn ông lâu nữa là chồng , chỉ cảm thấy xa lạ. Mấy ngày nay, lo lắng. Tuy rằng muốn tin rằng mình quyết định sai nhưng cũng rất khó thuyết phục bản thân mình.

   _ Tôi nghĩ với bà nội?

   Tiếng của Lam Tư trong xe yên lặng vang lên, Mạc Liên hoảng sợ, có chút mờ mịt.

   _ Đúng vậy.

   nhìn chăm chú vào , cố gắng trấn định .

   _ Tôi hôm nay tôi dẫn bạn trai sắp kết hôn ra mắt bà.

   _ chúng tôi thương nhau ?

   _ Có.

   Mạc Liên quay đầu nhìn cảnh vật

   _ Tôi với bà, đầu tư cho nghiên cứu của tôi, hai tôi lần đầu gặp , sau khi hội nghị kết thúc, chúng tôi hẹn hò… Đợi chút, còn có số chi tiết.

   Lam Tư nhìn gương mặt trắng nõn của .

   _ Chi tiết gì?

   _ bao nhiêu tuổi, nhà ở đâu, tính tình như thế nào?

   _ trả lời ra sao?

   Lam Tư tò mò trinh thám điều tra biết cái gì về .

   _ năm nay ba mươi sáu tuổi, ở New York, mẹ mất, cha vẫn khoẻ mạnh, rất thích làm việc, cá tính khiến người khác rất áp lực

   Trong xe bỗng nhiên lâm vào trận trầm mặc, sau đó mới phát chính mình cái gì, bất giác cứng đờ, chỉ nghe mở miệng.

   _ Cá tính khiến người khác rất áp lực? Đây là những gì thám tử cho biết?

   cố lấy dũng khí trở lại đối mặt . Nhưng này người đàn ông đối với lời tựa hồ tức giận, mặt có biểu tình gì, trong đôi mắt màu xám chỉ có tò mò.

   _ phải, là tôi xem kết luận của báo cáo.

   _ Vì sao?

   Biết muốn nghe là lời , thở sâu, trả lời.

   _ đối với người đắc tội với mình tuyệt đối cho cơ hội lần thứ hai, nhưng cũng xử lí ngay mà chờ đợi lựa chọn thời cơ tốt nhất, cho đối phương phát chí mệnh. (Di Di: khủng khiếp >.< ít ác thấy ghê lun)

   Trả lời của khiến nhíu mày.

   _ thích ăn cái gì?

   Mạc Liên ngây người ngẩn ngơ, có chút ngây ngốc nhìn .

   _ Nếu chúng tôi muốn kết hôn, tôi nghĩ bà nội hẳn cho rằng tôi biết về rất .

   _ Tôi có kén ăn, chỉ cần là món lỳ quái tôi nhất định đều ăn được.

   _ Rất kỳ quái? Như là cái gì?

   _ Sâu. Tôi ăn sâu.

   tức giận thanh minh,

   _ Tôi biết rất nhiều người nghĩ đến người Trung Quốc cái gì cũng ăn được. Nhưng cứ tin tưởng tôi, tôi đối với đồ ăn kì quái, đặc biệt là sâu, có hứng thú.

   thanh minh, đúng là làm cho nhịn được mở miệng hỏi câu.

   _ Có người từng hiểu lầm quá thích ăn sâu?

   giọng .

   _ Bạn trai đầu tiên của tôi, xem tiết mục tivi, có ấn tượng lệch lạc đối người Trung Quốc. Có lần hẹn hò, dẫn tôi ăn đại tiệc sâu bọ, tôi sợ đến mức chạy thẳng ra đường.

   nhíu mày, bạn trai đầu tiên của . Rồi tiếp tục hỏi.

   _ thích làm gì?

   _ Lên mạng.

   Mạc Liên có chút được tự nhiên, nhưng vẫn thành thực trả lời. liếc mắt nhìn , mặt vẫn là có gì biểu tình.

   _ Còn thích gì?

   _ Làm việc.

   Mạc Liên có chút há hốc mồm, nhưng thần sắc lại tự nhiên, hiểu được bị nghiện làm việc.

   _ Trừ bỏ làm việc, có hứng thú khác sao? Như là thể thao, chơi cờ, sưu tập tem, tranh…

   Lam Tư trầm mặc hồi lâu, làm như ở tự hỏi, sau đó mới .

   _ Lúc học tôi có đánh quyền , sau khi tốt nghiệp chơi, chỉ ngẫu nhiên luyện luyện thể hình.

   _ Cho nên chỉ mặc quần áo may thủ công, ăn món ngon do đầu bếp riêng làm, lấy thị trường chứng khoán làm thú vui, chơi quyền để luyện thể hình?

   _ sai biệt lắm.

   nhìn phía trước, bình thản ung dung hỏi lại

   _ đem phòng thí nghiệm làm nhà, ngày làm việc hai mươi mấy giờ, ăn uống tùy tiện, nhưng là tuyệt đối ăn sâu, thích lên mạng mua này nọ?

   hạ mắt, đột nhiên mở miệng hỏi câu.

   _ Tôi thích màu gì?

   _ Màu hồng.

   _ Vậy còn ?

   _ thích màu nào đặc biệt.

   hiểu biết của về so với hiểu biết của về hình như nhiều hơn. Trừ bỏ là cái nghiện làm việc, lâu trước kia có đánh quyền , đối với sở thích cá nhân của đều biết gì cả. im lặng gì thêm, bởi vì đến bệnh viện Lái xe nhanh chóng mở cửa xe, xuống xe, Lam Tư bên cạnh, tay nhàng choàng qua thắt lưng của Mạc Liên. hơi hơi cứng đờ, vừa đến bệnh viện, tựa hồ lại khẩn trương lên. Thấy cứng ngắc giống như cột cờ.

   _ Thoải mái nào! Nếu người khác cho là tôi bắt cóc .

   Lam Tư bên tôii , cảm giác được hơi thở ấm áp, thiếu chút nữa ngất , may mắn kiềm lại được.

   _ Chuẩn bị xong chứ?

   Chuẩn bị xong chứ? Kiếp sau . Mạc Liên nuốt nuốt nước miếng, bức chính mình gật đầu, sau đó về phía trước. cùng qua đại sảnh bệnh viện, thang máy lên lầu. Rốt cục Mạc Liên cùng Lam Tư đến cửa phòng bệnh, xoay qua gương mặt lo lắng của , tay ôm lấy kéo sát lại.

   _ Nhìn tôi.

   Lam Tư bắt của cằm, hỏi.

   _ biết tôi là ai sao?

   _ Lam Tư…… Lam Tư · Bart……

   _ Đúng vậy, tôi là Lam Tư · Bart. gả cho Lam Tư · Bart, tôi đồng ý, tôi nhất định làm được, điều cần làm chính là tin tưởng tôi.

   Đôi mắt màu xám lộ ra vẻ vô cùng kiêu ngạo cùng tự tin, Lam Tư gằn từng tiếng đều mang theo cường ngạnh lực đạo. Tin tưởng tôi. có khác lựa chọn. nhắm mắt lại, hít sâu hơi, sau đó mở mắt ra, nhìn người đàn ông lạnh lùng kiêu ngạo trước mắt này.

   _ Tôi tin .

   Trước ngờ đến của , Lam Tư mỉm cười.

   _ Tốt lắm.

   , sau đó nắm chặt tay , đẩy cửa mà vào. Tay ấm áp mà rắn chắc, vững vàng bao lấy tay của , làm cho tự nhiên an tâm. Bà nội Mạc tiến sĩ là bà lão vóc dáng thấp bé, tóc bạc trắng. Mạc Liên dùng tiếng Trung cùng bà chuyện, sau đó dùng tiếng giới thiệu . Bà mỉm cười, vươn tay ra, Lam Tư thấy thế đến bên giường, ở ghế ngồi xuống.

   _ Bart tiên sinh, có lỗi khi gặp cậu ở đây. Bắt cậu đến bệnh viện đến thực ngượng ngùng, vì thầy thuốc cho phép tôi xuất viện, tôi lại quá mức tò mò với người đàn ông cùng cháu tôi kết hôn, cho nên mới bảo dẫn cậu đến bệnh viện. Xin cậu đừng giận.

   _ .

   Lam Tư mỉm cười.

   _ Tôi định đến nhà chào nhưng Mạc Liên sợ bà đối với hôn có phần nghi ngờ nên đến đây để gặp mặt.

   có thể cảm giác được Mạc Liên ngồi ở bên giường cứng đờ, cầm tôiy , muốn yên tâm.

   _ Cái gì nghi ngờ?

   giường bệnh, bà nội tò mò mở miệng.

   _ Thực tế, tôi với quen nhau chưa đầy tháng. Nhưng khi thấy lần đầu tiên, tôi liền xác định là người tôi cần. Qua mỗi ngày, ý định này càng thêm khắc . Tôi đến, là muốn xin bà cho phép cháu gả cho tôi. (Di Di: dối kinh = :)

   là người cần, dối, chính là làm cho người nghe tự cho là đúng. Mạc Liên thở ra, cỗ chua xót dâng lên. Trần Ngọc Lan nhìn người đàn ông tuấn, thoạt nhìn cũng rất lòng. Bà biết bối cảnh hùng hậu, cháu cũng qua nhưng bà cũng muốn hỏi điều.

   _ Cậu thích cháu tôi ở điểm nào?

   _ Dũng cảm.

   chút do dự mở miệng trả lời

   _ Tôi thích dũng cảm của , tôi hy vọng tôi đứa tương lai có thể giống , cho dù bị yếu thế, cho dù bị người khác nghi ngờ, cũng có thể kiên định tin tưởng chính mình.

   _ Cậu nó sao?

   Mạc Liên nghe vậy, lại hoảng, hơn nữa xấu hổ vạn phần, lại thể thêm cái gì. Lam Tư trầm mặc, cảm thấy khí buồn lại trầm xuống, hoàn toàn dám nhìn , cả người cứng ngắc như tượng đá, thời gian giống như ngừng lại, bất động.

   _ Tôi thích , nhưng nếu là tôi với bà là tôi , dối. (Di Di: éc trả lời kiểu gì thế này @[email protected] nghe giống bài hát Trái tim ngủ yên quá)

   Mạc Liên hoàn toàn thể hô hấp nhưng tiếp theo mấy giây, bà nội lại nở nụ cười.

   _ Cậu rất thành tâm.

   _ Tôi nghĩ đó nếu miễn cưỡng cũng xem như ưu điểm.

   mặt có biểu tình gì, bà nội lại lại nở nụ cười, sau đó khụ lên. Mạc Liên vội lấy nước cho bà nội, Ngọc Lan uống mấy ngụm nước, mới dựa đầu vào gối, nhìn vẻ mặt tái nhợt cháu cùng người đàn ông thành thực kia, sau đó mỉm cười.

   _ Các cháu tính khi nào kết hôn?

   Bà nội là đồng ý rồi? Mạc Liên nhàng thở ra, nghe thấy .

   _ Ngày mười lăm.

   _ Tháng sau?

   _ Tháng này.

   _ Nhanh vậy sao?

   Bà nhìn cháu bật thốt lên

   _ Mười lăm tháng này, phải chỉ còn hai cái tuần lễ?

   _ Cháu cùng Lam Tư, muốn quá phô trương.

   Lần này, vội trả lời, sợ còn nữa làm trái tim của ngừng đập ngay tức khắc.

   _ Cháu cũng là, kết hôn là đại của đời người, cho dù phô trương cũng phải tổ chức đàng hoàng. Đừng cho tôi biết cháu ngay cả áo cưới cũng tính chụp?

   _ Nhưng, bà

   _ Bà chỉ bệnh, chưa có chết.

   Bà gần như hét lên

   _ Đúng rồi, điện thoại của bà đâu? Chỉ còn đến hai tuần lễ, muốn chọn áo cưới, muốn chụp ảnh, còn muốn in thiệp cưới, viết thiệp cưới, mau mau mau, giúp tôi làm xuất viện

   _ Xuất viện? !

   Mạc Liên sắc mặt tái nhợt phản đối, tôiy phải lại bị bàn tay to ấm áp cầm, hoảng sợ, cuối vừa dứt, quay đầu chỉ thấy nhìn chăm chú vào , sau đó mở miệng.

   _ Tôi có thể sắp xếp.

   _ Nhưng lỡ có chuyện gì?

   _ Tin tưởng tôi.

   _ Nhưng….

   lại kháng nghị, tự tin nhìn, trầm mặc, sau lúc lâu, mới gật gật đầu. Lam Tư thấy thế, nhìn bà nội cực kì hứng thú giường bệnh.

   _ Chuyện xuất viện, tôi có thể an bày, nhưng tất cả phải theo chỉ định của bác sĩ.

   _ Đương nhiên.

   Ngọc Lan gật đầu, đối này người đàn ông ấn tượng rất tốt.

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 2.2:

   Hai tuần sau, bà nội theo sắp xếp của Lam Tư ra viện, với điều kiện phải cho hai bác sĩ theo. Bởi vì tiếp thụ trị bệnh bằng hoá chất, bà nội chỉ lấy ít dược phẩm, tuy rằng mãi chịu, bà nội cuối cùng do Lam Tư thuyết phục, tiếp nhận hai bác sĩ theo.

   _ Bởi vì Liên lo lắng.

   Lam Tư mặt đỏ, hơi thở rối loạn, lại làm cho lỗ tai Mạc Liên bất giác nóng lên. kỳ quái, nghe thấy tên mình từ miệng Lam Tư thốt ra, cho dù nghe mấy ngày, vẫn cảm thấy có chút quen. Bà nội vừa về mấy hôm mà bắt đầu có người ra vào phòng . Nhà thiết kế, nhà tạo hình, nhiếp ảnh gia, nhân viên tổ chức hôn lễ, còn có quà tặng công ty, công ty vàng bạc đá quý, công ty điểm tâm, giám đốc công ty đều đem hàng mẫu qua để cho hai bà cháu lựa chọn. Lam Tư thậm chí cảm thấy Mạc Liên rất nhiều việc nên phái tới trợ lí giúp , Anna hỗ trợ chuẩn bị.

   _ Hít vào! Hít Vào!

   _ Tôi cố!

   _ Vào rồi, chút nữa, hít vào.

   _ Tôi được! được!

   _ Ngươi có thể, tin tưởng ta!

   , làm được, muốn té xỉu, này nếu… nếu buông ra . Mạc Liên đánh bất tỉnh! Ngay khi sắp thực kế hoạch, phía sau vọng lại tiếng Lysa.

   _ Ok. Xong rồi! Ngươi mặc thêm váy cưới vào dâu xinh đẹp.

   (Di Di: mặc áo cưới mà làm thấy gê, thiếu chút nữa nghĩ đến chuyện khác :)) (Minh: cái đầu BT của Di Di nghĩ đến chuyện đen tối chắc luôn :))

   _ Tôi có cách nào hô hấp

   xoay người quá nhanh, cảm thấy trận đầu váng mắt hoa.

   _ đương nhiên có thể

   Lysa hỗ trợ mặc chiếc váy cưới màu trắng, vừa .

   _ chỉ cần thử chút, chậm rãi hít vào, thở ra là được.

   Mạc Liên vẫn là cảm thấy có cách nào hô hấp, nhưng này hai nữ nhân cũng cho cơ hội kháng nghị, đem nhét vào chiếc váy cưới. Sau đó, còn chưa kịp hoàn hồn, bị kéo đến bên ghế, theo là nhà tạo mẫu tóc Andy.

   _ Tôi nghĩ đến hôm nay chỉ là thử áo cưới mà thôi

   Mạc Liên thào mở miệng.

   _ Đương nhiên phải.

   Andy cười trả lời, tay động tác ngừng. Nhìn qua kình, thấy thoăn thoắt chải tóc ,, nhanh chóng đem mái tóc dài búi lên, Mạc Liên khỏi bội phục chuyên nghiệp của . Andy làm sau đến nhà make up Carleen bước tới.

   hết sức thèm kháng nghị, thở dài, nhắm mắt lại. Hai mươi phút sau, vất vả, bọn họ cuối cùng cũng hoàn thành. mặc áo cưới màu trắng, chân mang giày cao gót, liền bị Lysa kéo đến trước gương lớn. Nhìn vào gương dám tin đây là . trừng mắt nhìn, mỹ nữ trong gương cũng trừng mắt nhìn. tựa như công chúa bước ra từ cổ tích. tán thưởng chính mình trong gương, sau đó quay đầu nhìn các vị chuyên gia

   _ Các người làm ra kì tích.

   _ Đây là vinh hạnh của chúng tôi.

   Andy cười trả lời. Carleen vỗ vỗ tay , cười .

   _ Đừng như vậy khách khí, tốt lắm, tôi nghĩ bà nội rất muốn nhìn thấy . Ra ngoài !

   Andy mở cửa ra. Mạc Liên cẩn ra ngoài. Trong phòng khách ngoài bà nội còn có người đàn ông. Là Lam Tư. chần chờ chút, rồi ra ngoài, tại quay đầu nhìn lại.. Ánh mắt làm cho cứng đờ tại chỗ, cố lấy dũng khí nhìn mỉm cười. Lam Tư vẫn như cũ chăm chú nhìn ..

   _ Hi!

   .

   Lam Tư đứng dậy, hé miệng, tiếng lại muộn giây mới ra. (Di Di: chính thức bị bắn trúng tim )

   _ Hi!

   Trong nháy máy liền phát Lam Tư do nhìn mà choáng váng, làm cho khỏi đỏ mặt, cỗ vui sướng dâng lên. Bà nội ngồi bên nhìn hai đứa trẻ, khỏi mỉm cười, sau đó làm bộ ho khan vài tiếng. Hai người đồng thời bừng tỉnh, Mạc Liên bên người bà.

   _ Bà nội, bà có khỏe ?

   _ Chỉ là có chút mệt mỏi.

   _ Cháu đưa bà về phòng.

   _ cần, cháu ăn mặc vậy tiện. Để Khiết Tây đưa bà về là được

   Khiết Tây tiến lên giúp đỡ Ngọc Lan, chậm rãi rời phòng khách.

   _ Tôi nghĩ hôm nay có việc, sao lại rảnh tới đây?.

   _ Anna cho tôi biết em hôm nay thử áo cưới.

   Lam Tư cầm lấy hộp nhung màu đen đưa cho .

   _ Tôi nghĩ em còn cần cái này

   chần chờ chút, sau đó nhận lấy. Hộp lớn lại rất nặng.

   _ Mở ra nó.

   . theo lời mở ra hòm, bên trong là bộ vòng cổ cùng đôi bông tai đính kim cương. Tuy rằng mơ hồ có đoán được, nhưng nhìn chúng nó, hơi thở như muốn ngừng lại. Vòng tai cùng vòng cổ đều có dáng của hoa sơn trà nằm im lặng trong hộp, sáng lung linh. (Di Di: dây chuyền kim cương ah~ Di Di thích ah~ ^^)

   _ Tôi thể lấy cái này rất quý.

   _ Đây là tất yếu. Ngày hôn lễ, nhiều quan khách đến.

   _ Tôi đừng nên phô trương.

   _ Người em lấy dù sao cũng là tôi.

   tự giác co rúm lại chút. Đúng vậy, người lấy dù sao cũng là , Lam Tư · Bart, hoàng tử khống chế cổ phần tài chính hùng mạnh của giới thương nhân.

   _ Tôi nghĩ em cũng xem qua những hạng mục ta thêm vào. Trong đó có việc em phải cùng tôi xã giao vài nơi.

   _ Ừ! đưa hóa đơn số trang sức này cho tôi ! Tôi trả! (Di Di: chị trả thiệt sao??? = :)

   Lam Tư nhíu mày.

   _ Là tôi đeo, đương nhiên là tôi trả tiền.

   Lam Tư mở miệng giải thích.

   _ Đây là trường hợp người của tôi cần, tôi tin đây là đầu tư đúng.

   _ Tôi rồi, tôi thiếu tiền. Tôi hy vọng Anna đem quà cưới đưa phần.

   _ năm sau này, em tính cùng ta sòng phẳng thế sao?

   _ Nếu… nếu có thể.

   Lam Tư mím môi, có chút tức giận. Sau lúc lâu, mới .

   _ Được, tôi cho người đến lấy.

   _ Cám ơn.

   nhàng thở ra.

   _ Em để tôi đeo vòng cổ. Mọi người chờ rất lâu rồi.

   _ Mọi người?

   _ Nhiếp ảnh gia.

   Nhìn vẻ mặt ngốc nghếch của , Lam Tư khẽ cười.

   _ Tôi nghĩ Anna cho em biết. Hôm nay chúng ta chụp ảnh cưới.

   _ Tôi nghĩ hôm nay là thử áo cưới.

   đem hộp đưa lại cho , mở ra, lấy vòng cổ. Mạc Liên xoay người, tiện cho đeo vòng cổ cho . Hơi thở phảng phất gáy sau liền khiến tim đập ngừng, nhắm mắt lại. Cảm giác được sức nặng cùng lạnh lẽo của vòng cổ.

   _ Tốt lắm.

   mở mắt ra, thở sâu, xoay người đối mặt , chỉ thấy cầm lấy vòng tai.

   _ Tôi có xỏ lỗ tai.

   _ Tôi biết. (Di Di: biết luôn sao??? Lam Tư quả nguy hiểm = :)

   lấy bông tai đưa xem.

   _ Đây là bông hít.

   Thấy bước tới gần , nuốt nước miếng ực cái

   _ Tôi nghĩ mình có thể tự đeo.

   cũng miễn cưỡng, đưa bông tai cho . đến bên gương đeo bông tai, thấy ở phía sau chờ . Qua tấm gương có thể thấy chăm chú nhìn . Mạc Liên bất an cúi mắt xuống, né tránh tầm mắt.

   _ Em xác định muốn làm thế sao?

   _ Làm cái gì?

   nhìn , thanh khàn khàn hồi hỏi.

   _ Lấy tôi!

   . cho cơ hội lựa chọn cuối cùng sao? thể tìm ra đáp án trong mắt . muốn lấy sao? Mạc Liên giọng nhưng đầy kiên định.

   _ Xác định.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :