1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bất ngờ lên làm thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly (10 chương)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   [​IMG]
   Nguồn: ***************.com
   Tác giả: Thiển Thảo Mạt Ly
   Covertor: ngocquynh520
   Editor: An Lương
   Beta: Luna
   Thể loại: ngôn tình cổ đại
   Số chương: 10 chương

   ☆Giới Thiệu☆
   Trời ạ, vì sao nàng lại xảy ra quan hệ với khối băng vạn năm này?

   Đợi nàng suy nghĩ kỹ chút ──

   Ai! Đều do nàng nhất thời tham tiền, trộm giá y của tân nương bị chết bất đắc kỳ tử ( hiểu vì sao mà chết).

   Kết quả là nàng bị rơi vào cảnh bị buộc bái đường thành thân với ,

   ngờ, gả xong lại vô cùng kỳ diệu, nàng trở thành Thế tử phi của thân vương.

   Chột dạ, nàng sợ việc bị bại lộ, phạm phải tội lớn khi quân chém đầu,

   thể làm gì khác hơn là ra đường gây họa, gây chuyện thị phi, để sớm thôi nàng!

   Nhưng nghĩ kỳ, Thế tử gia này từ trước đến giờ lãnh khốc nghiêm nghị lại tức giận,

   Kể cả khi nàng phóng đãng làm ký nữ quyến rũ thư sinh, cũng trách phạt.

   Ngược lại còn từ bi, dùng cả đêm hung hăng thỏa mãn "nhu cầu" của nàng…

   Được rồi, mặc dù có hơi lạnh lùng nhưng nhìn rất tuấn tú nên nàng cũng so đo

   Nhưng tại sao khi nàng bất chấp trở ngại thích ,

   lại đẩy nàng ra xa, muốn nàng vĩnh viễn đừng trở lại bên cạnh ?

   Còn cái gì ── từ thời khắc nàng lên làm Thế tử phi, nhất định nàng thể chết?!

  2. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Mở đầu

   Trong Dưỡng Tâm điện, mơ hồ mang theo ba ánh vàng khiếp người, bởi vì, giờ phút này có ba vị nam tử ngồi trọng điện, ba người đều mang phong thái phi phàm, biết phải dùng ngôn từ nào để hình dung về ba cực phẩm nam nhân này, bọn họ tụ tập trong phòng, làm cho cả căn phòng ngập tràn tôn quý.
   “Hoàng thượng, năm mới đến rồi, ba người chúng ta trốn ở đây chuyện phiếm, để ý tới đám người chậm chạp ngoài Ngự Hoa Viên kia, người xem có được ?” Trạm Thanh nhàn nhã ngồi nghiêng ghế, khuôn mặt tuấn mĩ mang dáng vẻ cà lơ phất phơ.
   Mùng hai Tết, Ngự Hoa Viên trong Hoàng cung đúng là vô cùng náo nhiệt, các công chúa vốn được gả hôm nay đều vào cung yết kiến vấn án Thái hậu, ba người bọn họ bởi vì chịu nổi đám nữ nhân ríu ra ríu rít đó nên lúc này mới trốn vào Dưỡng Tâm điện để lánh nạn.
   Hoàng đế Cừu Dực khẽ phẩy tay, gương mặt uy nghi mang ý cười “Cũng chỉ có cái tên tiểu tử nhà ngươi mới dám gọi các nữ thân quyến là chậm chạp.” tiểu tử Trạm Thanh vốn quen thói làm càn kiềm chế được, ngay cả cũng biết phải làm sao với y. “Hừ, trẫm xem ngươi tránh như thế nào, hôm nay trong cung có nhiều nữ thân quyến xinh như hoa như ngọc, nếu ngươi ở bên Thái hậu chờ thêm lát, chưa biết chừng Thái hậu ngay chỉ hôn cho ngươi ngay lập tức, chỉ cần nghĩ đến điềm này ngươi làm sao dám tránh ?”
   “Sai, nếu bàn về điểm này, Thường Khiêm còn phải khẩn trương hơn ta chứ? Trạm Thanh khịt mũi, nhìn về phía nam tử khác mang khuôn mặt nghiêm nghị, lạnh lùng đứng trong điện.
   Cừu Dực cười to.”Trạm Thanh, ngươi đây là muốn nhắc trẫm, đúng là Đường huynh mới cần phải khẩn trương, ai bảo hai mươi bảy hai mươi tám rồi, cho đến giờ vẫn chưa từng có tin đồn nam nữ với bất kì nương nào, giống như ngươi dù chưa thành thân nhưng người ngừng khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, Thái hậu lo lắng về ngươi, ngược lại, Người nhiều lần nhắc nhở trẫm về chuyện tìm đối tượng cho Đường huynh “
   Cừu Thường Khiêm vẫn chuyện, nhưng gương mặt lạnh lùng thấy thêm vài nếp nhăn.
   “Nhìn xem, người này đúng là máu lạnh, mặt lúc nào cũng lạnh lùng, muốn cùng ta hơn hai câu cũng khó, cứ thế này mà thành thân nữ nhân nào chịu nổi ?” Trạm Thanh nhìn nhìn Cừu Thường Khiêm .
   “Cho nên ta thành hôn, cũng cần người khác phải chịu đựng.” Thường Khiêm cuối cùng cũng mở miệng, thanh buồn buồn mang theo trong trẻo nhưng lành lạnh.
   Mắt Trạm Thanh trợn trắng “Sao có thể những lời như vậy, tính tình của ngươi đừng nữ nhân, ngay cả nam nhân như ta chỉ cần với ngươi mấy câu là muốn đóng băng rồi, ông lớn của ta ơi, xin ngươi hãy thương xót? Làm ơn nhiệt tình chút, đừng làm cho tất cả người đến gần ngươi lạnh thành tảng băng!”
   Thái độ Cừu Thường Khiêm lạnh lùng, cho cái nhìn lạnh lẽo ý kiến khiến cho Trạm Thanh đầy nhiệt huyết ngoài thở dài ra cũng đành hết cách.
   Bọn họ người là Thiên tử, là huynh đệ thân thiết, người còn lại vốn là nhi, ba người bởi vì tuổi tương tự, từ thân thiết cùng nhau lớn lên, phân cao thấp, chỉ bàn sống chết giao tình, nhưng ba người ba loại tính tình, có thể tâm đầu ý hợp như vậy làm cho người ta thể tưởng tượng nổi.
   “Quên , nhiều với khối băng này cũng vô ích, hoàng thượng, người hãy mục đích thực kéo chúng ta trốn đến đây ?” Trạm Thanh quay sang nghiêm nghị .
   Cừu Thường Khiêm cũng mang vẻ mặt mong chờ nghe Hoàng đế mở miệng.
   Cừu Dực ngừng lắc đầu cười , vẫn là các huynh đệ có thể nhìn tâm tư của .”Ừ, Thái Thượng Hoàng có mật lệnh.”
   "Ta biết mà, người chịu rời khỏi đám phi tử kia cùng chúng ta trốn đến đây chuyện phiếm, nhất định là có vấn đề, , Thái Thượng Hoàng lại dặn dò chuyện phiền toái gì nữa?” Trạm thanh hớp ngụm trà Long Tĩnh thượng hạng, hỏi.
   Hai tròng mắt Cừu Dực lưu chuyển, ánh mắt có chút kỳ quái.”Thái Thượng Hoàng giao phó. . . . . .”
   “Chuyện này? Chớ phiền ta, ta mặc kệ!” Trạm Thanh lập tức bĩu môi.
   “Ngươi làm, vậy. . . . . .” Cừu Dực từ từ nhìn về phía kẻ mặt lạnh kia, chỉ thấy Thường Khiêm hơi ngẩng mày, muốn mở miệng,Trạm Thanh cướp lời trước : “Chuyện này có thể làm, muốn cũng phải làm!”
   Long tọa (ghế rồng- ghế của vua), Cừu Dực nhích người thay đổi lại tư thế ngồi thoải mái, cười đến quỷ dị. “Đường huynh, vậy việc này trẫm giao cho huynh làm”

  3. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 1:
   Giữa đình viện, ngày mùa hè gió mát lướt qua gương mặt nam tử góc cạnh ràng.
   Nam tử nhíu mày, gương mặt lạnh lẽo mang theo buồn bực.
   phiền phức, nữ nhân. . . . . .
   Tiện tay bẻ gẫy cành liễu rủ vào mặt.
   Nếu muốn thoát thân, có lẽ là nên nhanh chóng xử lý thôi!
   Xanh thẳm trong vắt, gương sáng y như trời, phối hợp với gương mặt nhắn có chút gian xảo (ác sắc mặt) của người nào đó, vừa vặn tạo thành đối lập mãnh liệt .
   “Thay đổi khó lường, gió thổi nhè , đúng là rất phù hợp để giở chút mánh khóe.” Mao Uy Long gương mặt trắng nõn, lanh lợi có chút gian giảo nhìn chằm chằm vào kiệu hoa ở phía trước .
   Cỗ kiệu lộng lẫy sang trọng, đỉnh kiệu trang trí hình chim phượng hoàng bằng vàng, bao quanh thân kiệu là là những tua vàng quý báu, hai bên song cửa sổ thậm chí còn được khảm bằng châu báu rực rỡ, kiệu hoa sang trọng, tự cao tự đại như vậy, ngoài hoàng thân quốc thích quyền quý ra còn ai có khả năng chế tạo ra được?
   Mao Uy Long hưng phấn xoa xoa hai bàn tay bé, cười càng ngày càng vui vẻ, nhìn kiệu phu bốn phía kiệu hoa ra sức khênh kiệu .”Ngay cả kiệu phu cũng hội đủ mười hai người, chậc chậc, tân nương ( dâu) chắc chắn là được gả vào gia đình giàu sang rồi.” Nàng cố ý theo phía sau kiệu, dự tính theo kiệu hoa trà trộn vào chỗ đám cưới, trước hết ăn uống chút, sau đó nhân cơ hội lần mò vài thứ đồ đạc đáng giá, đảm bảo tốt cho những ngày tháng mới bước chân vào giang hồ.
   Chỉ có điều, kiệu hoa dặm đột nhiên dừng lại ngay bên rừng cây vắng vẻ, nguyên nhân là ── con người có ba việc cấp bách, tân nương này mắc vào trong ba việc cấp bách đó, buồn tiểu đến nhịn được…, xa xa chỉ thấy tân nương khoác khăn trùm đầu mình vội vã vào rừng, chắc là muốn tìm chỗ kín đáo để giải quyết tốt vấn đề cấp bách ( tiểu).
   Nhưng, qua lúc lâu, chẳng lẽ tân nương này vì quá lo lắng nên bị tiêu chảy?
   Nếu tiểu thế này quá lâu rồi?
   Nàng lắc đầu, chờ đến mất hết cả kiên nhẫn, hơn nữa cái bụng càng là thể chờ đợi được, thẳng thắn kêu gào đầy khó chịu.” được, phải xem chút, chẳng lẽ tân nương này muốn đào hôn ư?”
   Nàng liền mò mẫm về hướng tân nương , nhưng tìm suốt đoạn đường dài, từ đầu đến cuối hề thấy tung tích của tân nương, sao lại thế này? Tân nương bốc hơi khỏi nhân gian ư?
   Nàng buồn bực đứng lại dưới tán cây tùng cao lớn.
   trốn đâu? Đột nhiên, nàng vấp phải cái gì đó nằm mặt đất.
   “A ──” nàng hoảng sợ thét chói tai.
   ************
   “Đến rồi, đến rồi, tân nương đến rồi!”. Kinh Thành lúc này có căn nhà giăng đèn kết hoa, thằng bé sai vặt phấn khởi chạy xuyên qua hành lang ngoằn ngèo gấp khúc, vườn hoa sân nhà chạy tới thư phòng của chủ tử.
   “Thế tử gia, tân nương. . . . . .” Vừa vào cửa nhìn thấy chủ tử vốn là chú rể, toàn thân chỉ mặc chiếc áo dài màu trắng ngà, dùng mực tùng hương thượng hạng, múa bút giấy quý Trừng Tâm, nghe kêu gào như vậy, đầu cũng ngẩng lên, cái nhíu mày cũng .
   “Làm càn!” Tổng quản Lý Văn mang theo sáu gã sai vặt của vương phủ đứng ở bên hầu hạ, thấy lanh chanh lỗ mãng quấy rầy nhã hứng múa bút của chủ tử, lập tức trầm giọng giận giữ mắng mỏ.
   Thằng bé sai vặt giật mình.”Phải . . . . . Phải . . . . .” Vội vàng lui sang bên. Lạ , hôm nay phải là ngày đại hỉ (ngày vui) của chủ tử sao? Sao chủ tử chút vui mừng vì thành thân cũng có? Ngay cả kiệu hoa tới muộn làm lỡ giờ tốt, cũng thèm để ý chút nào?
   Rút cuộc là vị chủ tử này có muốn cưới hay ?
   Nhưng vấn đề này ai dám hỏi sợ tìm đến cái chết hỏi, bởi vì từ lúc bắt đầu đón dâu, mặt của chủ tử hàn so với ngày thường càng thêm khiếp người.
   Đợi lúc lâu sau, chủ tử chậm rãi vung xuống nét bút cuối cùng.”Người đến rồi?” Cuối cùng để bút lông xuống mở miệng hỏi.
   “Bẩm thế tử gia, người đến” Lý Văn khom người quy củ trả lời.
   “Ừ, ta biết rồi.” khuôn mặt lạnh lùng của lộ ra mất kiên nhẫn.
   “Thế tử gia, có phải chăng muốn bái đường rồi?” Lý Văn cẩn thận dò xét hỏi. Lúc này, chủ tử bị buộc làm chuyện này, nhất định là rất giận dữ, ai nhiều chuyện muốn thúc giục, kết quả nhất định là nhận lấy hậu quả tốt, nhưng bản thân là tổng quản, nên thể hỏi tiếng theo chức trách, bởi vì lúc này phía ngoài khách khứa đến mừng đứng chật cửa, hoàng thân quốc thích ngồi đầy, mọi người đợi lâu sốt ruột đều thấp thỏm yên, chờ đợi chủ tử thân bái đường rồi.
   Chỉ thấy chủ tử sắc mặt trầm, ánh mắt vốn lạnh lùng trong nháy mắt quét về phía liền đóng băng.”Hừ!”
   sợ tới mức lập tức cúi đầu, dám nhiều lời.
   Cừu Thường Khiêm chắp tay đứng dậy bước thong thả tới bên cửa sổ, nghe thấy tiếng ồn ào náo nhiệt ở tiền sảnh phía trước, có thể thấy được khách mời đến ít, hừ, tổ chức giống kiện!
   Cừu Thường Khiêm vẻ mặt lạnh lùng, ánh mắt dữ tợn.” thôi!” rốt cuộc phun ra câu đại xá thiên hạ .
   Lý Văn lập tức thở phào hơi.”Ách. . . . . . Vâng” vốn còn muốn nhắc nhở chủ có phải nên thay hỉ bào , nhưng nhìn bóng lưng cứng ngắc của chủ tử, vẫn là thôi vậy, vội vàng đuổi theo.
   ************
   “Giữa tháng Giêng, mình tân nương ngồi đợi phu quân trong căn phòng trống, gương mặt đều chùi sạch phấn hồng, Trong tay cầm hoa hỷ chờ lang quân, chờ ai chờ lang quân ư. . . . . .” Trong hỷ phòng (phòng cưới) tân nương giả tung tung bông hoa hỷ miệng ngân nga hát mình làm trò cười.
   Nàng sớm tháo tấm khăn trùm đầu màu đỏ có tơ vàng xuống, mặc dù vẫn là thân đỏ tươi, nhưng hai chân vắt chéo ngoe nguẩy, mình tiêu diệt các loại quả mừng, sơn hào hải vị bàn, ăn ngọt ngấy ngán lại ực thêm vài chén rượu mừng xuống bụng, sung sướng vô cùng.
   Hắc! đúng là dạng theo suy nghĩ của nàng, tiệm vàng, cửa hàng đá quý, nơi này quả nhiên phải gia đình bình thường, mặc dù nàng biết vì sao lại bị người bắt tới bái đường, nhưng nàng tính toán đợi sau khi nàng ăn uống no đủ liền trốn , hơn nữa trước khi . . . . . . Nhìn trong hỷ phòng, màn thêu hoa đỏ, trang hoàng cao quý. . . . . . Trong phòng này thứ đáng giá cũng ít, đủ cứu giúp nàng, xem ra phải đúng là nàng gặp chuyện tốt, cha mà biết phải khen nàng linh hoạt rồi.
   Nàng mặt nhét thức ăn vào miệng, mặt hả hê tính toán xem hạ thủ (xuống tay) từ chỗ nào?
   Mà động tác cũng cần nhanh hơn, chỉ cần tiền sảnh phía trước bớt náo nhiệt, biết chừng chú rễ phải vào động phòng, nàng có thể vì đói bụng mà giả bái đường, nhưng nàng muốn bị thất thân, chưa kể, nàng lại là đồ giả mạo “Thứ thiệt”, Nếu bị vạch trần trong đêm tân hôn, bị đánh chết mới là lạ, có khi còn giá họa cho nàng tội giết người. . . . . .
   Nhớ tới dưới tán cây tùng cao vút. . . . . . Nàng rùng mình cái.
   Thôi, mặc kệ chuyện của nàng ấy, vẫn là nên xem đóng gói cái gì rồi trốn quan trọng hơn.
   Cái này người mình thủ công tinh xảo, Phượng Lân giá y (áo dâu) giá trị xa xỉ nhất định phải mang, bởi vì chính là tại món giá y này khiến nàng bị quỷ thần xui khiến dính vào vụ động phòng đáng tiền này. . . . . . Về phần mấy món nữ trang của tân nương bàn trang điểm, cũng nhất định phải xách theo, cái lò ngọc đàn hương khéo léo phía trước song cửa sổ kia có vẻ rất đáng tiền, còn cả bình hoa đồ cổ bên tường kia. . . . . . Quá lớn. . . . . . mang được, a, hộp (đấu) ngọc hòa hợp trăm năm ở đầu giường kích thước vừa vặn nhét được vào trong ngực . . .
   tính toán, phịch tiếng, cửa đột nhiên mở ra, trong miệng nàng còn nhét đầy cái đùi gà rán, đột nhiên nhìn thấy người tới, đùi gà rán trong miệng rơi xuống đất.”Ngươi. . . . . . Ngươi ngươi. . . . . .”
   Người tới lông mày cau lại, nhìn chằm chằm tư thế ngồi giống như khỉ con, tân nương mồm mép lém lỉnh, lông mày tuấn lại lần nữa nhíu lại, khuôn mặt vốn lạnh lùng xa cách xuất thần sắc kinh ngạc, vào nhầm phòng sao?
   Nhất thời hai cặp mắt đối diện nhau, kinh ngạc, gian xảo, mỗi người suy nghĩ, cuối cùng mắt ngọc của nàng mở lớn, nhìn chằm chằm vào cái áo màu trắng ngà người , y phục đúng, người này chắc phải là tân lang (chú rể) của ngày hôm nay, nàng vội vàng chùi chùi mồm mép lém lỉnh, bày ra vẻ mặt tươi cười giả tạo.”Ách. . . . . . Ngươi đừng hiểu lầm, tại ta chờ chú rể, đói muốn chết. . . . . . trước khi phu quân trở về phòng, ta dọn dẹp gọn gàng, nơi này có chuyện của ngươi, ngươi có thể lui xuống.” Nàng cho rằng chỉ là gã sai vặt trong phủ, lúng túng vội vàng đuổi người.
   “Ngươi bảo ta lui xuống?” Lại có người dám bảo lui xuống?
   “Đúng vậy, nơi này cần ngươi, cho nên ngươi mau !” Nàng vội vàng , tiểu tử lanh chanh ở đâu ra vậy, đừng ở nơi này làm hỏng chuyện tốt của ta chứ!
   cần ta?” Trong khi động phòng cần tân lang? Có điều thú vị như thế sao. buồn bực, ngược lại lần đầu cảm thấy chuyện có chút thú vị, con mắt liếc về phía nàng. Thấy nàng mồm mép lém lỉnh sau khi lau sạch , gương mặt thanh tú động lòng người, tuy phải tuyệt sắc, nhưng da thịt trắng hồng như hoa sen mới nở, tôn lên dung mạo tinh tế xinh đẹp của nàng, chỉ là hành vi của nàng quá thô lỗ. . . . . . thể gọi hai chữ xinh đẹp, người này có là tân nương của ?
   sai, cho nên đừng đến đây làm ầm ĩ!” phải chủ nhân, lại tới đây rầy rà, chút nữa là dọa chết cái mạng của nàng.
   nhịn được chân mày cau lại, giọng điệu nghiêm khắc : “Ta làm ầm ĩ?” Nha đầu này đúng là càn rỡ láo xược tới cực điểm! Sắc mặt biến đổi, khí lạnh bức người.
   Nàng có chút kinh ngạc, người này sao trở mặt liền trở mặt? Ý của ta là, tối nay là đêm động phòng hoa chúc của ta, ta chờ là chờ phu quân nhà ta, xin ngươi đừng đến gây ồn ào . . . . . Tham gia náo nhiệt, ta thích chuyện náo động phòng (phá rối động phòng).” Nàng cười gượng, người này rốt cuộc là ai?
   có người dám đến náo động phòng hoa trúc đâu .” nhìn thẳng nàng, con ngươi phát ra ánh sáng lạnh lẽo, nàng nhìn thấy liền chột dạ.
   “Ngươi làm sao biết?”
   “Thế tử gia, đồ ngài giao phó được đưa tới.” Lý Văn dẫn theo đám người, ôm đống chăn, đệm, gối thêu đứng chờ ngoài cửa.
   Thế tử gia. . . . . . ?
   Con ngươi u ám thu lại chút khí lạnh, sau khi nhìn nàng cái mới : “Vào .”
   Được lệnh, Lý Văn nhanh chóng vào, nhìn thấy tân nương vẻ mặt kinh ngạc, đồ hỉ bàn như vừa bị đàn châu chấu tràn qua, chén bát ngổn ngang, khẽ giật mình, nhưng vốn được trải qua huấn luyện nghiêm ngặt, lập tức điềm nhiên như , đem chăn đệm gối thêu trải ra trường tháp (giường dài) bên cạnh giường lớn.
   “Này, các ngươi làm gì vậy?” Mao Uy Long tò mò hỏi.
   “Hồi bẩm Thế tử phi, chúng nô tài trải giường cho người.” Lý Văn cung kính trả lời.
   “Trải giường cho ta?” Nàng hiếu kỳ hỏi lại .
   “Đúng vậy, nô tài là theo mệnh lệnh của Thế tử gia tới trải giường.” Lý Văn nhìn về phía chủ tử tính cách vốn lạnh lùng thể tưởng tượng.
   , là Thế tử gia của các người?” Ah? Đó phải là con trai của Vương Gia sao?”Nguy rồi, vậy phải là tân lang tối nay chứ?” Nàng chỉ vào Cừu Thường Khiêm, khỏi dâng lên lo lắng
   “Ah? Thế tử phi biết chủ nhân là ai ư?” Lý Văn có chút kinh ngạc.
   “Ách. . . . . . Biết, biết.” Hú hồn, thiếu chút nữa lộ tẩy.”Ta muốn , cái này. . . . . . Các ngươi sao lại xuất nhanh như vậy, bên ngoài phải còn náo nhiệt sao?” Quản cái khỉ gió gì là thế tử hay là Vương Gia, ổn chính là, nàng còn chưa nhặt nhạnh được cái gì, sao tân lang vào động phòng rồi? Nam nhân này muốn nữ nhân, phải là quá vội vàng chứ?
   “Thế tử gia thích ồn ào, nên bây giờ mới trở về phòng trước ──”
   “Nhiều lời!” Tiếng mang giọng điệu trách cứ trong trẻo nhưng lạnh lùng.
   “Dạ, nô tài đáng chết.” Lý Văn lập tức kinh sợ cúi đầu xuống, thầm trách mình nhiều lời.
   “Trải xong giường rồi lui .” Cừu Thường Khiêm lạnh giọng .
   Lý Văn lập tức cẩn thận dẫn đám tôi tớ lui ra, tiện đường cẩn thận đóng cửa phòng lại.
   Những người có nhiệm vụ khỏi, lúc này hai cặp mắt lại quay lại đối mặt, nàng lúng túng liều mạng nhìn chằm chằm đối phương, oa, xem này đúng là quý khí bức người, người tuấn, lịch cao ngạo, chỉ có điều gương mặt quá lạnh lùng? Dưới mày rậm là đôi mắt ưng sắc bén, đôi môi ương ngạnh mím chặt giống như chưa bao giờ biết cười, khí chất này nhìn cái cũng biết là loại người tuyệt tình ( có tình cảm), cha từng , loại người như thế này, tám chín phần mười mưa nắng thất thường (nguyên văn: tình bất định – chỉ người khó nắm bắt, khó hiểu, thay đổi thất thường) có chút đáng sợ đấy. . . . . .
   Nếu như nàng bị phát là giả mạo . . . . . .
   Nàng thầm cảm thấy ổn, chân ngắn bé vội vàng tính toán lần mò tới cạnh cửa để chạy thoát, về phần những thứ đắt tiền trước mắt này có duyên với nàng, vẫn là chạy thoát thân quan trọng hơn.
   “Ngươi muốn đâu?” Cừu Thường Khiêm vén vạt áo ngồi xuống.
   Nàng hai chân dường như mọc rễ, tự nhiên liền động đậy được.”Ta. . . . . . Ta đây…đây là. . . . . . có gì. . . . . . nhà xí, ta muốn nhà xí.”
   Con mắt lạnh lùng của chớp cũng chớp.” phải là hối hận rồi chứ?” châm chọc hỏi.
   “Hối hận cái gì?” Nàng vẻ mặt nghi ngờ.
   Ánh mắt đột nhiên sáng quắc, lẫm liệt nhìn nàng, gây cho nàng trận hốt hoảng. Người này làm sao vậy? đầu đuôi quẳng xuống câu này, ánh mắt lại hung ác đến dọa chết người, đúng là hiểu nổi!
   “Ngươi là muốn có phải ta hối hận vì bái đường, ách. . . . . . Ngươi sai, ta hối hận, cho nên. . . . . . quấy rầy, chúng ta coi như là hiểu lầm, việc này. . . . . . Ta trước!” rồi cười ha ha cái, vội vã muốn chuồn .
   “Khoan!” quát khẽ.
   Muốn chết , sao vừa lên tiếng chân của nàng nghe lời chủ? Chỉ có thể ngoan ngoãn đứng yên dám động, người này đúng là ma quỷ.”Ngươi. . . . . . muốn như thế nào?” Giọng nàng run run dứt khoát hỏi.
   đứng dậy, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt đỏ lên vì gấp gáp của nàng, tự nhiên sinh ra cảm giác khinh thường.”Phủ thế tử là nơi nào,có thể để ngươi muốn đến đến, muốn sao? Hơn nữa bây giờ ngươi là Thế tử phi, muốn hối hận cũng muộn rồi!” Thanh của chuyển thành nghiêm nghị.
   “A!” Lần này nguy rồi, kẻ trộm hụt là nàng giống như bị trúng tử huyệt, cứng đờ bất động, miệng há to, rất lâu thốt được lời nào.
   Nhìn thấy bộ dạng này của nàng, ánh mắt trong trẻo lạnh lùng bao phủ tầng mỏng. . . . . . Mỏng đến mức dường như thể nhìn ra ý cười.”Ngươi tên gì?”
   “Mao uy. . . . . . Ách. . . . . . Ngươi cưới ta, chẳng lẽ lại biết tên ta là gì?” Thiếu chút nữa bị “Uy quyền” của ra tên , may nhờ nàng nhanh trí, phát người này là kỳ quái, ngay cả bái đường cũng bái rồi, vậy mà lại biết tên tuổi tân nương?
   cười giễu cợt.”Trước khi bái đường ngươi là ai quan trọng, nhưng bái đường xong ngươi chính là thê tử của ta. Tất nhiên muốn biết ngươi là ai.” như điều dĩ nhiên.
   Chẳng lẽ nhắm mắt đón dâu sao? Đường đường Thế tử của Vương gia, hôn nhân được định trước, ngay cả cưới vợ đối tượng là ai cũng buồn biết, thế này phải là quá khác biệt chứ?
   Chỉ là. . . . . . Hắc hắc. . . . . . Thế này chẳng phải thuận lợi cho nàng sao? ra là căn bản cũng hiểu bối cảnh của tân nương, vậy chẳng phải là cần lo lắng, thân phận của nàng lập tức bị phơi bày sao? Chính thế, nàng cũng cần vội vã chạy trốn nữa…, có thể có thêm nhiều chút thời gian để trộm đồ.”Ta tên là Mao. . . . . . Tiểu Long.” Nếu là tên lường gạt, dĩ nhiên thể dùng tên .
   “Mao Tiểu Long? Tên như tên của cậu bé? đúng hơn đó là cái tên giả.” cười lạnh.
   Trong lòng nàng giật mình, người này là Thần Thông Quảng Đại, rất khôn khéo, xem ra nàng phải cẩn thận đối phó, nghĩ tìm lý do làm sao cho tin tưởng, lại đột nhiên : “Thôi, là hay giả quan trọng.”
   quan trọng? Nàng nghiêng đầu, hiểu người này suy nghĩ điều gì.”Này, trường tháp này là trải cho ta ngủ sao?” Nàng liếc mắt nhìn trường tháp cạnh góc tường mới vừa được trải tốt chăn đệm.
   Xem ra tối nay ở nơi này có người thể được rồi, hơn nữa nhìn căn phòng này đầy những món đồ giá trị, nếu cầm ít có chút cam lòng, nhưng cũng được, nàng phải luôn xác định bảo vệ được tấm thân trong sạch? Nếu vô cớ thất thân, vậy cái được bù nổi cái mất.
   Nhìn nương này vẻ mặt Thiên Biến Vạn Hóa (thay đổi liên tục), dáng vẻ rất linh hoạt tinh quái, khiến vẻ mặt lạnh nhạt của nổi lên ít gợn sóng.” phải ngươi ngủ, chẳng lẽ là ta ngủ?” ít khi cảm thấy cao hứng như vậy.
   “Cái này. . . . . .” khuôn mặt nàng thoáng chốc đỏ bừng, màu đỏ này thiếu chút nữa lan mặt đất.
   “Hay là, ngươi vọng tưởng (mơ ước hão huyền) có thể ngủ chung với ta?”
   “Ta. . . . . . Ta có, ta ngủ trường tháp là được, ngủ chỗ đó là được.” Nàng cấp tốc lăn lên trường tháp, thân hồng giá y cũng dám cởi, giữ nguyên áo rúc vào trong chăn, chỉ lộ ra thủy mâu (đồng tử) trắng đen ràng, tản bộ mặt đất.
   Lạ , tối nay phải đêm động phòng hoa chúc sao? Mặc dù nàng từ có mẹ, ai dạy nàng đêm động phòng hoa chúc phải làm những gì, nhưng từ nàng theo người cha vốn là bá chủ phương, ngay cả khi đến kỹ viện tìm vui cũng mang theo nàng, ở trong kỹ viện mò mẫm qua lại dĩ nhiên biết việc giữa nam nữ là thế nào, cho nên mới phát , cuộc hôn nhân này kỳ lạ, làm gì có đêm động phòng hoa chúc nào mà hợp phòng?
   Mặc dù rất khôi ngô,… diện mạo cũng làm cho người chảy nước miếng, tuy nàng có tâm tư đói khát “Nhất thân phương trạch” (âu yếm, vuốt ve), nhưng lập gia đình đêm đầu tiên liền phân giường (mỗi người giường), theo giảng giải của nhóm tỷ tỷ kỹ viện, người này chẳng lẽ có bệnh, thể giao hợp? Ừ. . . . . . Trừ cái đó ra, chẳng có lý do gì có thể giải thích hành vi của ? . . . . . . Đáng tiếc, cũng khó trách , ngay cả thê tử là ai cũng buồn biết, còn phải giả bộ hờ hững thể thân cận như vậy, ra là muốn che giấu căn bệnh khó . . . . .
   Đôi mắt to của nàng trong nháy mắt nhìn đồng tình,chân mày khẽ nhướng, biết suy nghĩ gì, nhưng mà khóe mắt dường như cũng xuất ánh mắt giống nàng, nhưng chỉ là lóe lên rồi ngay lập tức biến mất.
   Nàng trừng mắt nhìn, vừa rồi là nàng nhìn lầm sao? ánh mắt vừa rồi giống như thấy được Khả Liên Trùng (kẻ đáng thương – ý là ánh mắt có chút thương hại). . . . . . Lạ , rốt cuộc là ai đồng cảm ai?
   ************
   ************
   Người nào đó xác định cần lo lắng về trong sạch của bản thân, yên tâm nhà lá ổn định, cả đêm mộng mị, ngủ cực kỳ thoải mái, vừa thức dậy vươn người duỗi lưng cho đỡ mỏi, đây chính là lần đầu tiên kể từ khi nàng rời nhà hành tẩu giang hồ ngủ được đêm thoải mái nhất, khỏi tán thưởng nơi này đúng là nơi tốt, nơi nơi cao quý, Liên Trường tháp cũng thoải mái khiến người lưu luyến ngủ lại, rất muốn ngủ lâu thêm chút, đáng tiếc trong bụng có lũ côn trùng (editor: tỷ ấy đổ thừa lũ giun?) đói bụng, ngừng ồn ào, ép nàng thể dậy.
   Khoan! Chân vừa chạm xuống đến đất nàng bỗng nhớ ra, đúng rồi, nàng ” làm vợ người ta”, vậy nam nhân của mình đâu rồi?
   Mắt quét tới giường lớn bên trái, ah? bóng người, giường chỉnh tề đến nỗi giống như chưa từng có ai ngủ qua..
   Thở phào nhõm, nàng cười khúc khích, có ai ở đây càng tốt, đợi sau khi nàng ăn thêm bữa nữa nhân dịp dọn dẹp chút.
   Nhân tài vừa dậy, bên phải truyền ra giọng , “Thế tử phi, ngươi cuối cùng rời giường, người có muốn các nô tỳ hầu hạ ngươi rửa mặt?”
   Nàng hoảng sợ đến nhảy dựng cả người lên.”Má ơi, các ngươi là ai?” Nàng vừa quay đầu, liền nhìn thấy ba bốn nha hoàn đứng ở phía bên phải, mấy người này xuất lúc nào? Bình tĩnh nhìn lại, lời vừa rồi là của người dẫn đầu đám nha hoàn, mặt tròn bình thường vốn rất tươi tắn, nhưng ánh mắt lại dấu được chán ghét.
   “Bẩm thế tử phi, nô tỳ là Tiểu Xuân, nô tỳ là phụng mệnh tới phục vụ người.” Nha đầu tên gọi Tiểu Xuân này ngoài miệng như vậy, nhưng biểu mặt lại vô cùng khinh thường.
   Sao vậy? Nàng đắc tội với ai?”Ách. . . . . . cần, ta cần người khác phục vụ, các ngươi !” Đùa sao, sao mà từ lúc bước vào hỷ phòng này mọi chuyện đều thuận lợi vậy, nghĩ trốn mấy lần cũng được, lần này động tác phải nhanh hơn chút, tránh lại có người đến ngăn trở.
   “Điều này thể được, chúng nô tỳ phụng mệnh tới phục vụ người, huống chi mặt trời lên cao, chúng nô tỳ đợi người nhiều canh giờ, Thế tử phi nên mau mau đứng dậy để chúng nô tỳ làm công việc rửa mặt, rửa mặt xong, chủ tử vẫn chờ gặp người !” Tiểu xuân cứng rắn .
   muốn gặp ta? Làm gì?” Nàng phải trốn thôi, tránh phiền toái mới đừng tìm đến nàng nữa.
   Tiểu xuân kỳ quái nhìn nàng.”Chủ tử muốn gặp ai, đám hạ nhân sao có thể hỏi? Chưa kể người là Thế tử phi, chủ tử muốn gặp người là thiên kinh địa nghĩa (chuyện đương nhiên), thân là Thế tử phi người nên ngạc nhiên mới phải.” Nàng lên giọng dạy dỗ.
   Nếu như nàng nhớ lầm, thân phận nàng chưa bị phơi bày, nàng mới đúng là “Thế tử phi” phải sao? Tại sao đứa nha hoàn so với nàng còn dữ hơn?
   Hay là quy củ của Thế tử phủ này chính là nha hoàn được phép như vậy?”Ta biết rồi, ở đâu? Ta gặp là được rồi.” Người ở dưới mái hiên, thể cúi đầu, gặp người phải nhanh chóng tìm cách ứng phó thôi!
   ************
   Nàng lùi từng bước, bản năng ngửi được hơi thở “Nguy hiểm”, lại lùi thêm bước.
   “Ngươi nhìn cái gì?” Từ sau khi nàng theo chỉ dẫn của Tiểu Xuân đến đại sảnh, nam nhân này vẫn luôn yên lặng nhìn chằm chằm nàng, lúc này nàng nghiệm ra rằng im lặng cũng có thể làm cho người ta sợ hãi.
   từ từ uống trà thơm do Lý Văn mới vừa bưng lên, đôi mắt ung dung chưa lúc nào rời khỏi nàng, tựa như quan sát nàng, lại như đánh giá nàng. . . . . .
   chẳng lẽ sau khi tỉnh dậy phát ra cái gì? Đôi chân dưới váy lại lặng lẽ lùi ra xa bước dài, chuẩn bị tùy thời tông cửa xông ra.
   “Lại đây.” chợt .
   Nàng cả kinh, muốn dụ nàng tới gần bóp chết nàng sao? Vội : “Có. . . . . . Có chuyện gì cứ như vậy là được ──” sau khi nhìn ánh mắt trầm xuống, nàng đành ảo não đổi giọng, “Được rồi, ta sang đó là được!” Nàng dậm chân tới bên cạnh , tại sao ánh mắt đó của có thể khiến nàng rắp rắp làm theo dám trái lời?
   “Chuyện gì?” Nàng làm bộ đáng thương hỏi, chuẩn bị nhận lấy cái chết.
   “Ngươi bao nhiêu tuổi?”
   “Mấy tuổi? Hỏi cái này làm gì?” phải muốn phơi bày thân phận giả mạo của nàng chứ?
   “Ta hỏi gì ngươi trả lời cho đúng là được, sao nhiều lời như thế?” Thanh lạnh lẽo khiến cho người ta run lẩy bẩy.
   “Giận dữ như vậy?” Nàng uất ức chu mỏ.”Được rồi, ngươi đừng lại dùng ánh mắt sắc lạnh đó giết ta, ta 17 tuổi.” Nàng tức giận .
   “17?” như vậy? Ước chừng kém hơn mười tuổi.”Ngươi luyện võ bao lâu?”
   “Ah? Làm sao ngươi biết ta luyện võ? cho ngươi biết, võ công của ta được chân truyền từ cha ta, ta rất khỏe , trong giang hồ có mấy ai là đối thủ của ta đâu!” Nhắc tới võ công, nàng đắc chí, tự biên tự diễn .
   “Vậy sao?” Nhìn nàng lỗ mãng trước mặt, cũng tin võ công nàng tốt như vậy .”Nhắc tới cha ngươi, ở đâu?”
   “Lão nhân gia ông ta ở trại dưỡng lão Uy Long.” Nàng chút suy nghĩ, xong mới thầm lo làm sao có thể , ngộ nhỡ sau khi nàng chuồn mất, muốn tính sổ tìm tới cha làm thế nào? là lớn miệng!
   “Trại Uy Long ? Đó là nơi nào?” lập tức hỏi.
   “Ách. . . . . . Ngươi chưa từng nghe qua trại Uy Long? Đây chính là bang phái do tay cha ta sáng lập, đặc biệt cứu khốn phò nguy, là đệ nhất thiên hạ danh môn.” Nàng chột dạ giới thiệu.
   “Đó?” căn bản tin cái trại Uy Long này là danh môn chính phái, nhưng ngược lại từng nghe Lô Châu có Long trại gì đó, đặc biệt vào nhà cướp của, làm nhiều chuyện xấu, chuẩn bị hạ lệnh cho quan phụ mẫu địa phương càn quét phen, vì dân trừ hại.
   “Đó? Té ra là ngươi tin? tin coi như xong!” Nàng nhún nhún vai, tốt nhất đừng tin, nàng là sợ tìm tới cửa.
   hừ lạnh tiếng.”Chuẩn bị chút, rồi theo ta tiến cung ra mắt hoàng thượng.”
   “Cái gì? Ra mắt hoàng thượng!” Nàng cả kinh biến sắc, chân đều muốn mềm nhũn.
   “Thế nào? Ngươi biết là tất cả hoàng thân cưới dâu mới, ngày hôm sau đều phải tiến cung gặp vua thỉnh an sao?”
   Gò má nàng run lên.” cần phải nghiêm túc như vậy chứ?” Cuộc đời của nàng gặp vị quan lớn nhất chính là Tri Phủ Lô Châu, mà lần đó là do cha nàng cưỡng chiếm đất đai của người ta, bị người ta kiện, lúc đó mới “May mắn” nhìn thấy mặt vị đại nhân kia lần, nghĩ tới hôm nay có người muốn nàng gặp đức vua của nước? Nàng bị dọa vỡ mật mới là lạ!
   Vả lại dù gì nàng cũng là đồ giả mạo chính gốc, tân nương . . . . . .
   Ai da! Chuyện này nếu vỡ lở, chẳng phải là phạm tội khi quân sao? Nhớ tới vị tiên sinh kể chuyện cổ tích ở miếu Lô Châu từng như vậy? Tội khi quân chính là chém đầu đấy! Cổ nàng rụt lại, mãnh liệt nuốt nước miếng, cứ như là nếu nuốt thêm vài cái còn cơ hội nuốt nữa vậy.
   “Ách. . . . . . Nhưng hôm nay thân thể ta thoải mái, hay là để hôm khác được ?” Nàng thử hỏi, muốn kéo dài thêm thời gian, tìm cơ hội chạy trối chết.
   lườm nàng cái, “Chuyện vào cung gặp vua, cho phép ngươi sao?”

  4. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 2
   Đêm lạnh như nước.
   Ánh mắt lạnh lẽo xoi xét, nhìn chằm chằm nữ nhân an giấc trường tháp.
   Là nàng sao?
   Nàng chính là người mà Thái Thượng Hoàng an bài (sắp đặt)?
   Khuôn mặt lặng lẽ lộ ra vẻ phức tạp hiếm có.
   Nhìn thân nàng nằm cái trường tháp vốn coi là rộng rãi, phát ra tiếng ngáy đáng , cái miệng nhắn đỏ hồng cong cong mấp máy hai cái, dường như mơ . . . . .
   Khá lắm nha đầu vừa kỳ quái vừa quy củ!
   Tâm vốn lạnh nhạt lại có chút nóng lên, sao lại thế này?
   Tròng mắt trong veo của chuyển thâm.
   thể mềm lòng!
   Nàng tất nhiên phải chết thể nghi ngờ. . . . . .
   ************
   Thế này đâu phải là phục vụ người, căn bản là giám sát nàng! Từ sau khi theo”Tướng công” từ trong cung trở về, mọi lúc mọi nơi luôn có người nhắm mắt theo đuôi theo bên người nàng, danh nghĩa là nha hoàn theo hầu, nhưng ra là coi nàng như tù phạm, ra bọn họ là có dự tính trước, sợ nàng trốn? Trong lòng nàng rất là lo lắng!
   Xem này, chặt chẽ đến mức gió thổi lọt gián mắt chòng chọc vào nàng chính là Tiểu Xuân hung ác cùng với Tiểu Mai áng chừng cùng tuổi với nàng.”Này Tiểu Xuân, ngươi theo ta tấc cũng rời như vậy, chẳng lẽ thấy mệt?” Nàng nhịn được hỏi. Nàng có chút khe hở nào để tách ra, vậy phải làm sao bây giờ? Nàng gấp lắm rồi!
   “Nô tỳ là phụng mệnh làm việc, tư cách mệt.” Tiểu xuân vẻ mặt so với nàng còn khó chịu hơn.
   “Ngươi! Tốt, vậy ngươi cho ta biết, ngươi phụng mệnh của ai mà phải theo ta dai như kẹo kéo vậy?” Nàng tức giận phì phò hỏi.
   “Có thể ra lệnh cho ta dĩ nhiên là chủ tử.”
   “Là tên đó?”
   “Thế tử phi, người quá càn rỡ, sao có thể gọi Thế tử gia như vậy?” Tiểu xuân vừa nghe, lập tức trách cứ.
   “Ta biết tên , gọi tên kia, vậy phải gọi thế nào?”
   “Người biết tục danh (tên húy) của Thế tử?” Tiểu xuân gương mặt kinh ngạc.
   nhảm, ta vừa mới gả tới đây, lại quen biết với , dĩ nhiên biết tục danh của !” Nàng chỉ biết”Tướng công” là vị Vương Gia Thế tử tôn quý, còn dẫn nàng gặp vị hoàng đế cũng trẻ tuổi như , làm cho nàng sợ đến mức thiếu chút nữa tè ra quần. . . . . .
   Nàng nhíu mày, nhớ tới trước đây, nàng chỉ muốn lấy vài thứ đáng giá trong phủ sau đó trốn , nào có bận tâm xem người được gả cho là mèo hay chó? Chẳng qua, lúc này bị giám sát chết chặt, hơn nữa ngay cả hoàng thượng cũng gặp rồi, nếu chạy trốn ràng chính là tội khi quân, nhất thời trong thời gian ngắn là được rồi. ra suy nghĩ kỹ chút, Thế tử phủ thoải mái như vậy, “Tướng công” lại là loại lãnh cảm. . . . . . Lạnh nhạt, xét về chủ quan, hay khách quan đều thấy nơi này là nơi tốt “Sống yên phận”, như vậy, nàng lấy thân phận nữ chủ nhân trước hết ở nơi này làm mưa làm gió chút, đợi đến khi nghĩ ra phương pháp chạy trốn hãy hay.
   “Thế tử phi, Thế tử gia họ Cừu tên Thường Khiêm, là đường huynh ( họ) của hoàng thượng” nha hoàn vâng vâng dạ khác là Tiểu Mai giọng cho nàng biết, khiến cho Tiểu Xuân trừng mắt hung ác hồi.
   ra tên kia gọi Cừu Thường Khiêm, vừa là Thế tử, còn là họ của hoàng thượng, khó trách hôm qua lúc vào cung, cùng với hoàng thượng xưng huynh gọi đệ, thấy hoàng thượng cũng hành đại lễ, gật đầu cái đôi ba câu coi như là xong việc.”
   “Dĩ nhiên như vậy, bởi vì cả triều đều biết, Thế tử gia và hoàng thượng cùng nhau lớn lên, giao tình phải là ít” Tiểu Xuân hả hê .
   “Ra là vậy!” Nàng thơ ngây rủ mặt xuống, xoay vòng lưu chuyển ngừng, nhìn xem nàng nhặt được đồ tốt lành gì? Lần này cha cần phải hết lời khen ngợi nàng rồi, cư nhiên bắt được con dê béo lớn, hì hì, vậy phải xem nàng làm thịt dê thế nào đây. . . . . .
   Nhưng, trước khi làm thịt dê, trước tiên phải xử lý lũ quạ đen chướng mắt này chút, đầu tiên là phải biết nguyên nhân khiến cho lũ quạ đen xấu xí lộn xộn kẽo kẹt đầu nàng.”Tiểu Xuân, tên kia. . . . . . Thế tử gia, tự mình hạ lệnh muốn ngươi ở cạnh ta dời nửa bước sao?” Nàng liếc về phía Tiểu Xuân. Con cọp ra oai lại tưởng là mèo ốm.
   “Cái này. . . . . . Là tổng quản Lý Văn phân phó nô tỳ được rời tầm mắt khỏi người.” Tiểu Xuân chột dạ , thực tế, tổng quản chỉ gọi nàng theo hầu bên cạnh, là nàng cố ý nhìn chòng chọc Thế tử phi, muốn cho Thế tử phi khó chịu. Chỉ là lúc này Thế tử phi thần sắc có chút khác lạ, chỉ có vẻ mặt khiêu khích, thái độ sợ hãi, còn tương đối phách lối.
   “Lớn mật!” Nàng đột nhiên giả oai hùm hét lớn tiếng, nhất thời dọa Tiểu Xuân giật mình.
   “Thế tử phi. . . . . .”
   “Khá khen cho nô tài to gan, lại dám nghe lệnh từ tổng quản đến giám sát ta, chẳng lẽ ngươi quên ta mới đúng là chủ tử của ngươi?”
   “Ngươi chẳng qua cũng chỉ là chủ tử lai lịch!” Sau khi trấn tĩnh, Tiểu Xuân liền .
   Ánh mắt của nàng chớp chớp, quả Tiểu Xuân sai.”Cho nên ngươi xem ta ra gì?”
   “Hừ!” Tiểu xuân khịt mũi khinh bỉ xoay mặt.
   Đáng ghét!”Tiểu Mai, ngươi cũng xem thường ta?” Nàng chuyển mắt sang người cúi đầu dám ngẩng.
   “Nô tỳ. . . . . .”
   !” Nếu muốn có những ngày tốt lành ở phủ này, nhất định phải đem tại làm cho ràng.
   “Phải . . . . .” Tiểu Mai hoảng sợ lập tức gật đầu.”. . . . . . Thế tử gia thân phận tôn quý như thế, mà nghe nhà Thế tử phi chỉ là gia đình quan Thất Phẩm nghèo nàn, so với Thế tử gia đúng là muốn với cao, hơn nữa. . . . . .”
   Quan Thất Phẩm coi như gia cảnh nghèo nàn? Cha nàng Uy Long trại chủ kia hề có cấp bậc quan lại gì, cùng lắm là được xưng tụng là trong ba phái lưu manh. . . . . . Chẳng phải còn cao hơn cái mặt bàn à? Nàng chột dạ cười gượng, lại nghe được Tiểu Xuân cũng phát ra tiếng cười nhạt.
   “Hừ!” Coi thường người, nha đầu ghê tởm này!”Tiểu Mai, hơn nữa cái gì? Ngươi cho xong .”
   “Hơn nữa. . . . . . Nghe Thế tử phi phẩm hạnh đoan chính, từng cùng nam nhân. . . . . . Tư thông (lén lút qua lại).” Tiểu Mai càng thanh càng .
   “Tư thông?” Ai da! Cái này khiến mắt nàng mở to kinh ngạc, nữ nhi của Quan Gia cùng nam nhân tư thông, đây chính là chuyện lớn, chuyện xấu lớn a!
   sai!” Tiểu Xuân khinh bỉ tiếp lời.”Thế tử phi phủ nhận chứ?”
   “Nàng. . . . . . Ta cùng nam nhân tư thông như thế nào?” Nàng nhịn được hỏi.
   “Cùng nam nhân tư thông như thế nào?” Tiểu xuân cau mày.”Người là người trong cuộc, cùng nam nhân tư thông như thế nào, chính người nhất, làm sao lại hỏi ta?” Quái nhân!
   “Ta. . . . . . Ta chỉ là muốn biết, bên ngoài thế nào. . . . . . loan truyền nhầm lẫn (truyền nhầm) về ta.” Nàng miễn cưỡng .
   “Truyền nhầm? Hừ, nếu muốn người khác biết, trừ phi mình đừng làm!” Tiểu Xuân bộ dáng như kiểu nàng đừng mong giải thích.
   “Ngươi! Tiểu Mai, vậy ngươi !” Nàng ngược lại hướng thành Tiểu Mai hỏi.
   “Cái này. . . . . . Ta cũng chỉ là nghe . . . . . . Thế tử phi, người đừng nóng giận.” Tiểu Mai muốn rước họa vào thân, bởi vì dù thế nào, nàng dù sao vẫn là chủ tử.
   “Ít rầy rà, mau!”
   “Người đừng ép nàng ấy, để ta .” Tiểu xuân cười chê:”Thân phận người thấp hèn xứng với hoàng tộc cũng coi như bỏ qua, nhưng mà tin tức trước khi xuất giá cùng nam nhân trong nhà nhiều lần qua lại tình cảm (ám thông xã giao), thậm chí cùng nhau bỏ trốn truyền khắp nơi!”
   “A!” Khó trách bọn hạ nhân đối với nàng khinh thường như vậy, nàng đúng là xui xẻo, thế thân ai thế, lại giả mạo nữ nhân mất trinh tiết, cái này đành ngậm bồ hòn làm ngọt, trách được người ta xem thường nàng!
   “Nữ nhân như vậy xuất giá cũng khiến Thế tử gia hổ thẹn rồi, cho nên Thế tử gia ngay cả cùng giường với ngươi cũng muốn, chúng ta đều đoán xem chừng nào ngươi trở thành người đàn bà bị vứt bỏ.” Tiểu Xuân ác độc .
   “Ai?” ra là Cừu Thường Khiêm phải là giỏi giao tiếp, mà là khinh thường nàng, cho nên đêm động phòng hoa chúc tỏ hờ hững với nàng, thậm chí trước đó còn chán ghét lập gia đình đến mức ngay cả tên nàng cũng muốn biết. Nàng lắc đầu.”Nếu ngay từ đầu tính toán thôi nàng. . . . . . ta, vậy sao còn phải lấy ta?” Điểm này lại càng kỳ quái, nếu hài lòng tân nương, lấy thân phận của từ hôn là được, tại sao phải cưới làm gì để chịu nhục?
   “Chúng ta cũng biết, vì sao đến giờ mới khiến chủ tử bất bình! chừng là ngươi dùng quỷ kế hèn hạ gì đó, ép Thế tử gia thể cưới ngươi, thế cần gì phải ở đây giả bộ? !”
   “Ngươi!” Nàng tức giận nghiến răng, đem giận giữ nuốt vào bụng, cách thẳng thừng, tất cả sai lầm đều là do Thế tử phi gây họa, nhưng lại khiến đồ giả là nàng phải ngậm bồ hòn làm ngọt thay nàng ta chịu đựng! oan uổng!
   Ah? vẻ mặt nàng bỗng dưng nổi lên biến hóa.”Tốt lắm, bây giờ ta biết nguyên nhân các ngươi xem thường ta rồi, tên kia. . . . . . Thế tử gia ở đâu? Ta muốn gặp .” Nàng nhanh chóng thu lại vẻ giận dữ, trong lòng có tính toán mới.
   Hì hì, nàng quay đầu mừng thầm, sao ngay từ đầu lại nghĩ ra? Nếu danh tiếng thúi như vậy rồi, nàng đùa trận cho khoái chí, tin rằng Thế tử gia quan tâm để mặc nàng, có khi còn là tốt cho , chừng khi biết nàng càn rỡ làm bừa, giận dữ thôi nàng trước thời hạn (sớm thôi nàng), Như vậy chẳng phải nàng cần tốn công, vẫn có thể thong dong rời khỏi nơi này sao?
   Đến thời điểm may mắn đó, trở thành người đàn bà bị bỏ, sau đó còn có bức hưu thê (giấy bỏ vợ), phí bồi thường cũng lĩnh, điều quan trọng nhất là nàng bị đuổi ra vương phủ, phải tự mình bỏ trốn, nên có người đuổi bắt nàng, càng bị mang cái tội khi quân, tránh khỏi họa mất mạng, lần đếm hết, kế hay, diệu kế a!
   ************
   ************
   “Ngươi xem mắt ngươi bị gì vậy?” Cừu Thường Khiêm, mặt vốn đủ lạnh lẽo, sau khi nhìn Mao Uy Long đôi tay che mắt sưng lớn như hột đào, nổi lên tầng sương.
   “Ta. . . . . . Cái này. . . . . . Là ngoài ý muốn. . . . . .” Nàng làm bộ đáng thương cúi đầu.
   “Ngoài ý muốn? Ở trong miếu thắp hương cầu phúc có thể gặp chuyện ngoài ý muốn?” Nhìn nàng cặp mắt sưng đỏ bộ dáng nhếch nhác, lập tức khí lạnh ngừng đánh úp lại.
   “Cái này sao. . . . . . Bởi vì trong miếu dâng hương quá đông người , nên trong lúc chen lấn, xô đẩy khó tránh khỏi. . . . . .”
   “Ngươi muốn , mắt ngươi bị như vậy là do chen lấn xô đẩy mà thành? Ta lần đầu tiên nghe xô đẩy có thể ép cho mắt người thành mắt gấu mèo”
   “Ha ha. . . . . . Dĩ nhiên phải, ta muốn là trong lúc xô đẩy ta đụng phải xà ngang. . . . . .”
   “Chiều cao của ngươi có thể đụng vào xà ngang?”
   phải, ta sai, là đụng phải cây cột!” Nàng liều mạng cười gượng, mắt bị húc vào sưng húp thành vòng lớn, rất xấu xí!
   Đôi mắt đen xinh đẹp trong nháy mắt híp lại, nhìn chằm chằm nàng.”Tiểu Mai, có phải là ngươi theo Thế tử phi, ngươi xem, chuyện gì xảy ra?” Giọng có thêm mấy phần nghiêm nghị.
   “Phải . . . . .” Tiểu Mai cẩn thận nhìn mấy lần nữ chủ tử nhìn nàng cười khúc khích, suy tính nên như thế nào, nhưng sau khi nhìn thấy nam chủ tử sắc mặt trầm xuống, đành quyết định .”Thế tử phi đúng là lên Tự Miếu, chỉ là người dâng hương, sau khi vòng liền đến quầy cá cược bên ngoài chùa cùng người khác cá cược. . . . . .”
   “Đánh cược?” Đường đường Thế tử phi lại cùng tôi tớ ngoài đường đánh cược? Hình tượng này. . . . . .
   Nghĩ đến đó sắc mặt trầm hơn.
   “Đúng vậy, Thế tử phi đánh cược vận khí tệ (vận đỏ), thắng liền ba ván, sau đó lại liên tiếp đến nơi khác quanh phố đánh bạc….” Tiểu Mai càng thanh càng .
   “Sòng bạc?”
   “Đúng vậy.” muốn chết, Thế tử phi mỗi khi ra khỏi cửa, cố tình chỉ đích danh nàng theo cùng, nên giờ nàng mới bị kéo vào chuyện như vậy, nhìn chủ tử hình như nổi giận, chết nàng rồi, kiểu này là muốn giận chó đánh mèo, phải làm sao đây?
   tiếp!”
   Cho là chủ tử tức giận, thế nhưng thanh của lại lạnh xuống, Tiểu Mai thở phào nhõm.”Thế tử phi sau khi tiến vào sòng bạc, đánh cuộc vài ván, thua sạch toàn bộ bạc mang , còn đem áo len ngắn người cầm đổi tại chỗ tiếp tục chém giết (đánh tiếp), kết quả vẫn thua, Ngay lúc đó liền nghe bàn bên cạnh có người hét lớn sòng bạc nhà này chơi giả, ăn gian, Thế tử phi căm tức, nổi giận với chưởng sòng bạc, lời đánh nhau với người ta, sau đó Thế tử phi bị đá ra khỏi sòng bạc với bộ dáng thế kia.” Báo cáo xong, tiểu Mai nơm nớp lo sợ vội vàng lui sang bên, chờ chủ tử xử lý.
   Mọi người thở cũng dám thở mạnh, liếc mắt nhìn nhau, ai cũng dám mở miệng nữa, lâu sau, chủ tử rốt cuộc cũng chuyện, “Tiểu Long.”
   Lúc này Uy Long tuy cảm giác được lạnh lẽo nhưng nàng cũng rất vui, đến lúc rồi, phải nộ hỏa công tâm (giận giữ) mà bỏ vợ rồi. . . . . .
   “Ngươi lui xuống nghỉ ngơi .” Dung nhan tuấn xuất chút chán ghét, ngay sau đó lại khôi phục lạnh lùng.
   Nàng sửng sốt, mất thể diện như vậy cũng quan tâm? muốn thôi vợ theo ý của nàng? Càng trách cứ? khổ nhục kế của nàng thế này phải toi công rồi sao? Làm sao vậy! Người này rốt cuộc quan tâm, hay là tính tình vốn lạnh nhạt?
   Xem ra muốn thoát thân, thuốc này phải dùng mạnh chút!
   ************
   “Thế tử gia, nô tài có chuyện quan trọng muốn bẩm!” Lý Văn vội vã báo lại.
   “Chuyện gì?” Cừu Thường Khiêm ngồi thẳng ở vị trí chủ Nghị Đường, cau mày, bên trong Nghị Đường có chừng mười người đều là những đại thần nhất phẩm ngồi thành hai hàng, nghị .
   “Cái này. . . . . . Nô tài có thể bẩm báo riêng được ?” Dưới cái nhìn chòng chọc của mọi người, Lý Văn dường như có chút khó mở miệng.
   Cừu Thường Khiêm mặt ngọc vui.”Được rồi, các vị lui xuống trước ──”
   Vừa mở miệng bảo chúng đại thần lui ra trước, tiểu Mai vẻ mặt hốt hoảng xông tới la hét , “ xong rồi, Thế tử phi xảy ra chuyện!”
   Màn này khiến cho lỗ tai mọi người dựng lên, vừa rồi tổng quản báo lại có việc, mọi người rất tò mò, nhưng ai dám hỏi thăm việc riêng trong nhà của vị Thế tử gia nắm giữ thực quyền? lúc này biết rất là người nào gặp chuyện may.
   Mọi người càng có hứng thú, bởi vì kể từ sau khi Cừu Thường Khiêm đột nhiên đón dâu, khắp nơi đồn đãi dứt, đối với vị Thế tử phi thần bí này càng thêm đủ loại tin đồn, có người nàng trước đây là siêu trộm, cũng có người việc nàng có thể may mắn được gả vào thế tử phủ có liên quan Thái Thượng Hoàng, nhưng mọi người nghĩ ra, gia đình quan lại nho bối cảnh bình thường có quan hệ thế nào với Thái Thượng Hoàng thoái vị Vân Du Tứ Hải (ngao du bốn biển)? Lại có người nhà nàng ngay cả chức quan Thất Phẩm cũng là mua được. đúng là làm cho thân thế vốn khó mở miệng của nàng muốn dấu cũng khó. . . . . .
   Tóm lại xôn xao nhiều giả thuyết, tin tức vỉa hè đống, nhưng điều duy nhất có thể khẳng định, dâu này ở yên trong nhà, mấy ngày trước, còn ở sòng bạc cùng bọn tôi tớ đánh bạc rồi đánh nhau, đường đường Thế tử phi mà lại làm ra chuyện khó coi đến vậy, khắp Kinh Thành ai ai cũng biết, trà dư tửu hậu (quán ăn uống) thảo luận nghỉ, có thể thấy đồn đãi đầy rẫy, tối thiểu lời đồn này giả.
   Vì vậy sau lưng tất cả mọi người xem đoạn nhân duyên này như chuyện cười, thậm chí nhìn có chút hả hê, ai bảo Thế tử gia xuất thân tôn quý, văn võ song toàn, có cuộc sống thuận buồm xuôi gió đến vô cùng hoàn mỹ, người như vậy khó tránh khỏi xem ai ra gì, hôm nay cưới phải thê tử có vết nhơ, vừa đúng gọt bớt tính kiêu ngạo của , cũng coi như là chút công bằng cho mọi người.
   “Thế tử phi nàng làm sao?” nhịn khôngđược xệ mặt xuống.
   “Thế tử phi sắp bị người của Hình bộ giải !” Tiểu Mai để ý nhiều người nhìn trừng trừng, hết sức khẩn cấp .
   “Cái gì?” sắc mặt biến đổi.
   Mọi người vô cùng ngạc nhiên.
   ************
   “Chuyện này là sao?” Cừu Thường Khiêm sau khi ngồi vào chỗ của mình ở đại sảnh hỏi, mặt chút gợn sóng.
   Thị Lang bộ Hình vội vàng tiến lên khom người : “Bẩm thế tử gia, chuyện này hạ quan vẫn còn tra──”
   “Tra cái gì? điểm chính!” nhịn được cắt đứt, nhìn Mao Uy Long bị người ta áp giải đến còn có thể lim dim (ngủ gật), như vậy cũng có thể ngủ? mày kiếm cau nhanh.
   “Vâng” Thị Lang cả kinh, vội giải thích: “Chuyện là như vầy, Thế tử phi sáng nay bị tố cáo, đêm qua nàng hung dữ đánh người ở của Lưu Thân Vương, cưỡng chiếm ruộng đất của nhà Lưu Thân Vương , Lưu Thân Vương biết được người làm chuyện này là Thế tử phi, trong lúc nóng giân quyết định kiện lên Hình bộ, hạ quan đành bất đắc dĩ phụng mệnh bắt giữ.” nhắm mắt , thực tế, hai bên đều là hoàng thân quốc thích, ngàn vạn thể đắc tội, kẹp ở giữa bị làm khó mười phần.
   “Có chuyện như vậy?” Cừu Thường Khiêm ánh mắt lạnh lẽo như nước nhìn về phía nha đầu vẫn chưa tỉnh ngủ kia.
   Chủ tử hỏi mà nàng vẫn còn ngủ gật, Tiểu Mai đứng bên vội vàng lay tỉnh nàng.”Thế tử phi, Thế tử gia hỏi người, ngươi mau tỉnh lại !” Tai họa trước mắt nàng vẫn còn ngủ được?
   “Đừng quấy rầy, tối hôm qua ta đánh người đánh đến quá mệt mỏi, trời có sập trước hết cũng phải để cho ta ngủ đủ rồi hãy !” đại nương nàng mắt cũng thèm mở, hồi khò khè .
   Mọi người vừa nghe, đây phải là thừa nhận hành hung đánh người rồi sao? Lần này có thể trốn được , nếu chỉ đánh mấy nô tài tội lớn, có Thế tử gia che chở có chuyện gì, nhưng chuyện cưỡng chiếm ruộng, cái này. . . . . .
   “Tiểu Mai a. . . . . . Ngươi xem đất này. . . . . . phì nhiêu như thế , chúng ta nên gieo giống gì tốt?” Mọi người còn suy nghĩ, đại nương này lại phun ra đoạn lời nên , vừa xong đầu lại cúi xuống gục vào vai của tên tiểu quan Hình bộ áp giải bên cạnh.
   “Thế tử phi!” Tiểu Mai vội vã mất kiên nhẫn khẽ gọi, nàng sao có thể ra những lời này?
   “Được rồi, để cho nàng ngủ, chỉ là. . . . . .” Cừu Thường Khiêm ánh mắt quét về phía đầu vai tiểu quan Hình bộ, con mắt híp lại.”Tổng quản, !” khẽ quát tiếng.
   Lý Văn lập tức dùng ánh mắt sai khiến hai nha hoàn, nhanh chóng giành lại nữ chủ nhân ngủ như chết kia, lập tức mang tới đệm mềm để cho nàng ngủ ở đùi chủ tử.
   “Thế tử gia, ngài như vậy là muốn làm khó chúng nô tài?” Thị Lang thấy thế vội . Thế tử phi ràng cũng thừa nhận chuyện do nàng làm rồi, Thế tử gia còn làm như vậy, hành động lần này ràng là muốn bao che, trong tình huống này trước mặt ai dám dẫn người ?
   “Ta bao che, ta chỉ muốn biết nguyên nhân việc từ đầu đến cuối, nếu Thế tử phi làm sai, ta ở ngay trước mặt Lưu Thân Vương tạ lỗi.” lạnh nhạt mà .
   “Nhưng ──”
   “Tiểu Mai, ngươi thay mặt Thế tử phi chút, chuyện này là như thế nào?” đợi Thị Lang nhiều lời, trực tiếp bảo Tiểu Mai giải thích.
   “Vâng” tiểu Mai vẻ mặt đau khổ, có lẽ bởi vì nàng thà, làm điều giống như Tiểu Xuân từng làm với Thế tử phi, cho nên Thế tử phi rất ưu ái mang nàng ra ngoài chơi đùa . . . . . Làm việc, ai, lúc này lại được vì Thế tử phi mà dọn dẹp.
   “Chuyện hoàn toàn đúng như tố cáo của Lưu Thân Vương, lúc ấy Thế tử phi muốn tìm người xung quanh gây chuyện đánh nhau. . . . Ách, muốn tìm người chào hỏi náo nhiệt. . . . . . đúng lúc bắt gặp nữ nông dân đám ruộng kêu khóc, ra là Phủ Lưu Thân Vương coi ai ra gì, khi dễ người nhà của nữ nông dân này, công sức khổ cực gieo trồng ngày của nhà nông đó bị phá hỏng, Thế tử phi chỉ chờ có thế. . . . . . Ách. . . . . . Gặp chuyện bất bình, tức giận, tình nguyện tìm tới lý luận, đối phương nghe nàng là người của phủ Thế tử đầu tiên là ngạc nhiên, sau đó liền châm biếm Thế tử phi xuất thân tám phần chính là nông dân, cho nên mới ra mặt giúp đỡ người nông dân đó, Thế tử phi lúc này mới nổi giận đánh cho bọn họ trận.”
   Nàng dừng chút, lại thêm: “Cũng may mấy người ở đó cũng dám cùng Thế tử phi động thủ, chịu bị đánh, chỉ là sau khi trở về ghi hận trong lòng, quay ra hướng chủ tử bọn họ vu cáo Thế tử phi vì cưỡng chiếm ruộng đất mà đánh người, ta đoán Lưu Thân Vương nghe theo lũ nô tài bịa chuyện, tức giận nên mới kiện người.”
   Tiểu Mai sau khi xong, phát nữ chủ tử vốn ngủ ngáy to lại mở mắt chằm chằm nhìn nàng, giống như là trách nàng lắm mồm nhiều chuyện, nhưng nàng mà, hơn nữa nàng phải giúp cứu nguy sao? Chẳng lẽ Thế tử phi cần nàng cứu?
   ra là như vậy.” Cừu Thường Khiêm nửa khuôn mặt tuấn cúi xuống, làm cho người ta nhìn thấy được tâm trạng của .
   Thị Lang kinh hãi. Lúc trước mới nghe lời từ phía của những người ở phủ Lưu Thân Vương tới bắt người, lúc này. . . . . .”Thế tử gia, chuyện này từ đầu hạ quan rồi, tra , nếu phải lỗi của Thế tử phi, hạ quan buộc bọn họ tội vu cáo.” Thị Lang mồ hôi chảy ròng ròng vội . ra, hai bên mặc dù đều là hoàng thân, nhưng ai cũng biết vị nào có ưu thế, nếu đối nghịch cùng Thế tử gia, chính là tự tìm phiền toái, khẩn trương biết phải làm sao khắc phục hậu quả.
   Cừu Thường Khiêm cười lạnh tiếng “ cần phiền toái như vậy, chuyện này ta tự giải quyết, ngươi chỉ cần quay về với Lưu Thân Vương, chuyện này cần tới tìm ta, ta tìm !” Thị Lang nghe vậy đầu tiên là than hơi, tiếp theo sắc mặt biến hóa, “Tự giải quyết” ? Mặc dù trong triều đều biết, vị Thế tử vương gia này bình thường lãnh miệng phát sợ, đối đãi với người lạnh lùng, chút tình cảm, cũng dễ dàng cho người khác nhìn thấy hỉ nộ, bình thường như thế, tính tình trầm này càng làm cho người ta thêm sợ, cho nên những lời vừa , cho thấy muốn tự mình xử lý, vậy. . . . . . cũng chứng tỏ tức giận!
   Thế này có phải là cũng muốn mình cũng nằm trong danh sách “Giải quyết riêng” của rồi ?
   Thị Lang nhất thời ánh mắt nổ đom đóm, hai gò má run rẩy, thầm kêu nguy rồi!
   Về phần người nào đó nằm đùi người ta “ngủ như chết”, nhịp tim tiết lộ tâm tình thầm tức giận, điên cuồng dán bắp đùi người ta ………..
   Chọc phải hoàng thân quốc thích cũng việc gì? hờn giận? Đáng ghét! Nàng biết, nước cờ ngàn tính vạn tính này thua người Tiểu Mai, sớm biết thế mang theo nàng ta ra khỏi cửa.
   Đúng rồi, lần tới mang Tiểu Xuân theo làm việc, nàng ta làm hư việc, còn có thể giúp đỡ chút, lẽ ra nên sớm làm như vậy!
   ************
   “Này, ngươi có thể cho ta biết, vẻ mặt ngươi lạnh lùng như vậy, rốt cuộc có cảm xúc hay ”? Ngày hôm đó là ngày thứ mười kể từ sau khi thành thân, nàng tạm thời giống như ngày thường ra cửa”Gây chuyện”, mà là nằm ở bàn , dùng con mắt Thanh Linh vô cùng trong vắt nhìn chằm chằm Cừu Thường Khiêm ngừng bận rộn.
   ra, người này dáng dấp đúng là tuấn tú, là người đẹp nhất mà nàng từng thấy, đáng tiếc phong cách có chút lạnh lẽo, làm cho người ta khó có thể gần gũi.
   Chỉ là, nàng cũng phát trừ hai ngày đầu bị “Khí lạnh” có chút bị giật mình, sau đó nàng từ từ có thể thích ứng, thậm chí cảm thấy là ở giữa đất trời mùa đông, gió lạnh thấu thấu xương, trong mưa gió tuyết, dường như cố ý để cho nàng cảm thấy” lạnh lẽo” . . . . . .
   để bút lông trong tay xuống, phong cách tự trọng lạnh nhạt, biến hóa duy nhất chính là khóe miệng của , ràng mang theo nhàn nhạt khẽ nhếch.”Là người đều có cảm xúc.” đơn giản.
   “Vậy ý của ngươi là, ngươi phải là người sao?” Nàng theo lý đoán.
   nhìn chằm chằm nàng, “Ngươi cái gì?”
   Nàng toét miệng cười, phát mình bị giật mình?”Ta ngươi chưa bao giờ cười, gặp chuyện cũng thấy buồn, chưa từng gặp ngươi phát điên, muốn biết như thế nào mới có thể khiến ngươi phát điên sau đó. . . . . .” Đem nàng oanh đuổi . Câu này nàng cũng dám .
   thực tế, nàng hôm nay là tới tìm hiểu tình hình địch, như vậy khi ra tay mói có thể kích liền trúng.
   “Sau đó như thế nào?” chờ nàng tiếp theo.
   “Khụ khụ. . . . . . Sau đó mới có thể hiểu ngươi là người như thế nào.” Nàng cười khúc khích .
   liếc xéo nàng.”Tại sao muốn biết về ta?” Bao nhiêu người vì muốn hiểu , để hợp ý nịnh nọt , nhưng vừa gặp mặt lạnh, rối rít đánh trống rút lui, nha đầu này muốn hiểu là vì. . . . . .”Ngươi hối hận?” Sắc mặt trầm xuống.
   “Ah?” lại hỏi? Đêm tân hôn lúc hỏi câu này nàng cảm thấy khó hiểu, lúc này lại toát ra câu này, khiến nàng khỏi suy nghĩ muốn hỏi ràng.”Hối hận cái gì?”
   Chỉ thấy nhìn nàng, ánh mắt trực tiếp như vậy khiến cho nàng tâm chợt giật mình. hồi lâu, mới : “Ngươi ở đây cùng ta giả bộ sao?” Mắt đen nhánh đáp lại nàng là bộ dáng lục súc (6 loại gia súc a) ngây thơ vô hại, trái tim hồi tức giận xao động.
   Bị nhìn chăm chú , nàng khỏi cũng luống cuống.”Ta hiểu ngươi gì?”
   hiểu?” đầu tiên là sửng sốt, tiếp nữa sắc bén nhìn nàng, giống như chó săn tính toán đem con mồi thành trừng phạt nuốt vào bụng.
   Trái tim của nàng bỗng dưng phanh nảy cái , bay qua bay lại, cảm giác khí rất thích hợp. . . . . .
   khi nàng hề phòng bị, dự đoán được tình huống, bàn tay với những ngón tay gọn gàng sạch càng lúc càng đến gần cánh môi của nàng, con người này vốn lạnh lẽo nhưng đầu ngón tay lại cực nóng nhàng vuốt ve cánh môi của nàng, ánh mắt đen nhánh thẳng tắp nhìn môi châu khéo léo mê người của nàng. . . . . .
   Nàng bị mê hoặc rồi, mặc dù thần trí giùng giằng nên thoát là thượng sách, nhưng thân thể lại giống lúc bình thường tự chủ được đứng im tại chỗ, thể động đậy!
   đôi môi mỏng lạnh lẽo, biết từ lúc nào hôn lên đôi môi hồng kiều diễm, lửa nóng đầu lưỡi hấp dẫn triền miên quấn quít lấy nàng. . . . . .
   Khi cảm thấy thỏa mãn, mới rời khỏi cánh môi đào của nàng, thuận đường liếm liếm môi mình còn lưu lại mùi của nàng, tròng mắt lạnh lẽo lóe sáng rực rỡ quỷ mị, nàng cứng lại, mắt mở trừng trừng, lấy tay che đôi môi bị hôn sưng tấy, quả dám tin làm cái gì đó với nàng, sau đó “A ──” thét chói tai xông ra ngoài.
   mày kiếm nhéo nhéo, nhìn chằm chằm hồi lâu bóng lưng rời như gặp quỷ của nàng, thầm câu, “Muốn hối hận, còn kịp rồi.” Cũng biết câu này là cho ai nghe, là nàng? Hay chính là bản thân ?

  5. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 3
   hôn nàng?
   cúi đầu trầm tư, khẽ vuốt đôi môi còn lưu lại xúc cảm mềm mại của nàng, nhắm mắt lại, tỉ mỉ hồi tưởng. . . . . .
   Tại sao muốn hôn nàng?
   giật mình, giống như trước thong dong lạnh nhạt, đột nhiên xệ mặt xuống, gương mặt vô cùng tuấn mỹ lập tức trở nên trầm hơn cả quỷ.
   *********
   Ở kĩ viện, ngoài đường yên tĩnh, truyền đến tiếng đầy sợ hãi của Tiểu Mai.
   “Thế tử phi, người muốn làm như vậy?”
   sai, cho nên ngươi phải linh hoạt chút cho ta, chớ làm hư chuyện tốt của ta!” Mao Uy Long cắn răng cảnh cáo. Hôm nay lúc ra cửa, nàng vốn muốn mang Tiểu Xuân theo, ai ngờ Tiểu Xuân lại lấy lý do trong phủ có nhiều việc, phách lối từ chối cùng nàng ra khỏi phủ, nàng nghĩ mình ra ngoài”Làm việc” dễ dàng hơn, vậy mà nhân tài vừa nhảy ra khỏi Thế tử phủ bước, tiểu Mai liền vọt ra theo, là tổng quản dặn dò, Thế tử phi thân phận cao quí ra cửa bên cạnh thể có nha hoàn theo hầu, ngộ nhỡ xảy ra chuyện phải làm thế nào?
   Đáng ghét, nàng chính là muốn xảy ra chuyện, xảy ra chuyện nàng ra ngoài làm gì?
   “Nhưng ngài làm như vậy nhất định chọc cho Thế tử gia giận tím mặt.” Tiểu Mai sau khi biết ý đồ của nàng hết sức khuyên nhủ:
   “A, vậy sao? nhất định giận tím mặt sao?” Ánh mắt của nàng sáng lên.
   “Nhất định. . . . . . Chuyện như vậy, là nam nhân ai cũng tức giận.” ra tiểu Mai có chút , bởi vì tính tình của Thế tử gia ai mò ra chính xác, chuyện cưới Thế tử phi là chuyện sét đánh ngang tai, ai nghĩ đến chuyện lấy nữ nhân “Phẩm hạnh quái dị” như vậy làm phi, những vậy, vị Thế tử phi này từ sau khi vào cửa liền gây ra ít chuyện, nhưng Thế tử gia đều lãnh đạm chống đỡ, lúc nên nổi giận cũng hề nổi giận.
   Nàng nghe mấy hôm trước đầu bếp trong phủ cùng người khác chơi xúc xắc. Chủ tử biết được, tụ họp cá cược gây chuyện, nên sai tổng quản đem tên đầu bếp đó treo ngược lên đánh cho trận đuổi ra khỏi phủ, đầu bếp kia vốn nấu ăn rất ngon, cũng chưa từng làm trở ngại công việc, vậy mà Thế tử gia cũng nể mặt, thể hiểu nỗi chuyện Thế tử phi đánh bạc khó nhìn như vậy, tại sao lại có việc gì?
   Còn nữa, lão Lý đánh xe cùng gã sai vặt của quan ngũ phẩm tranh chấp đường, chủ tử lời nào, phạt lão Lý đánh gào khóc tháng giường mới thôi, nhưng Thế tử phi ở bên ngoài đánh người cũng có việc gì, nàng hiểu chuyện gì chọc cho Thế tử gia tức giận, chuyện gì ?
   Hay là, chỉ cần là Thế tử phi gây ra chuyện sao?
   “Vậy quá tốt rồi, lúc này mà vẫn tức giận, phải là nam nhân!” Mao Uy Long nắm chặt quyền, tràn đầy lòng tin kêu to.
   “Ngài là vì muốn Thế tử gia tức giận mới cố ý làm như thế?” Tiểu Mai giật mình.
   sai, cho nên ngươi lần này cần nhiều chuyện giúp ta giải vây nữa.” Nàng dứt khoát .
   “Tại sao?” Tiểu nha hoàn hiểu.
   “Đây là bởi vì. . . . . . Ai nha, chuyện này ra rất phức tạp, ngươi biết tốt hơn.” Nàng cười ha hả, thể cho Tiểu Mai biết, thế tử phủ nơi này thể ở lâu hơn nữa, bởi vì nàng phát ra nam nhân mỗi ngày cùng nàng chia giường là đầu sắc lang (rất háo sắc)? Nếu nàng sớm nghĩ biện pháp để bị bỏ, có thể dê vào miệng cọp, danh tiết khó giữ được!
   “Nhưng ——”
   nhưng nhị gì cả, nhìn xem, con mồi đến rồi, chúng ta lên!” Nàng nhìn thấy xa xa mấy tên thư sinh trước tới, lập tức quăng bỏ Tiểu Mai tiến lên.
   “Thế tử phi, ngài chờ ta chút!” Tiểu Mai vội vàng chạy theo, suy nghĩ xem làm như thế nào ngăn cản nàng ta làm ra chuyện xấu khiến chủ tử phải xấu hổ.
   Nhìn bóng lưng Thế tử phi nhằm hướng bọn người kia tới, mắt thấy mình đủ sức, tiểu Mai bống nhiên dậm chân cái xoay người, quyết định trở về phủ tìm tổng quản cầu cứu.
   Mao Uy Long quay đầu lại liếc cái.”Nha đầu ngốc, chính là muốn ngươi trở về gào to cầu cứu!” Hì hì, lần này nhất định có thể thành công, nàng ở rất gần tự do!
   Các thư sinh, ta đến đây!
   *********
   *********
   “Mấy vị thư sinh đại ca muốn nơi nào vậy?” Mao Uy Long làm bộ làm tịch, mặt kiều mỵ chặn trước mặt ba thư sinh lịch sáng sủa.
   Mấy tên thư sinh thấy trước mặt xuất nha đầu xinh đẹp chủ động đến gần, mọi người mặt mày hớn hở.” nương, lạc đường sao? Muốn chúng ta giúp nàng chỉ đường sao?” Thư sinh áo bào trắng đứng ở chính giữa mở miệng trước, trong mắt ngập tràn tán tỉnh, nhưng đó là vì nương trước mặt lộ ra ánh mắt quyến rũ so với còn nóng hơn.
   “Vị ca ca này, mắt ngươi là tinh, nhìn cái biết ta lạc đường, ta muốn hỏi đến Xuân Hương lâu thế nào?”
   “Xuân Hương lâu? nương muốn đến Xuân Hương lâu?” Thư sinh mặc áo lam bên phải kinh ngạc nhíu mày.
   “Đúng vậy a, ta hôm nay bắt đầu ngày làm việc đầu tiên.” Nàng kéo váy, khom lưng cúi chào, rũ mắt, bày ra mười phần trêu đùa kín đáo, chiêu này là lúc cùng cha dạo kỹ viện học được từ các tỷ tỷ trong kỹ viện, nàng rất có thiên phú, học biết mười.
   “Nàng là người ở Xuân Hương lâu?” Thư sinh áo xám tro bên trái cũng nhịn được kinh ngạc, trong mắt nhiều sắc niệm hơn trước, , phải là cả ba người vừa nghe nàng là kỹ nữ thanh lâu, trong mắt lập tức tất cả đều là mảnh sắc dục.
   “Vẫn chưa phải, tối nay làm việc rồi mới tính.” Nàng õng ẹo , ánh mắt quyến rũ ném về phía bọn họ, lúc này mới lần nữa làm bộ cúi đầu.
   Cái nhìn này chọc cho mấy gã nam nhân xuân tâm nhộn nhạo, nếu nửa đường diễm phúc tự nhiên bay tới, bọn họ chỉ có thể nắm chặt tốt cơ hội này!
   như vậy, chúng ta có thể dẫn nàng làm việc.” Thư sinh áo bào trắng lập tức xung phong nhận việc.
   “Cái này làm phiền công tử rồi.” Nàng nhàng khom người cúi chào, lúc đứng dậy lại “ cẩn thận” ngã vào trong ngực thư sinh áo bào trắng .
   Thư sinh ôm trọn trong lòng, nhất thời mở cờ trong bụng, vui mừng nhướng mày, dễ dàng như vậy liền đem mỹ nhân kéo vào trong ngực, quả rất vui.” nương, nàng sao chứ?” lập tức giả vờ lo lắng hỏi.
   “Ta. . . . . . hình như bị trật chân đấy.” Nàng giả bộ gương mặt khổ sở.
   “Ai nha, bị trật chân? Sao thế được, ta có đọc qua chút sách y thuật, để ta xem.” thư sinh áo lam ngay lập tức tiến lên bước.
   “Đây là sở trường của những người đọc sách như các công tử, vậy làm phiền tiểu huynh đệ rồi.” Nàng cười nịnh nọt vươn chân, mặc cởi bỏ giày thêu, lộ ra chân ngọc trắng nõn sáng long lanh .
   Mấy đại nam nhân nhìn thấy mắt cũng căng thẳng, nước miếng thiếu chút vương đầy đất, chỉ là khi tên thư sinh áo lam muốn đưa tay”Chẩn bệnh”, đột nhiên gào khóc tiếng , tiếp đến người bay xa hơn trượng.
   Hai người còn lại giật mình biến sắc.”Người nào? Là ai to gan như vậy dám ở đây hung bạo?” thư sinh áo bào trắng sau khi hoàn hồn ngẩng đầu giận dữ hỏi.
   “Người to gan là người .” hán tử trung niên lịch lên tiếng, phía sau có ít nhất sáu thiết kỵ (quân tinh nhuệ).
   “Các ngươi là ai?” thư sinh áo bào trắng có chút kinh hãi, là nhà đại hộ nào, lại dám bày trận như vậy?
   cần phải để ý ta là ai, chủ tử nhà ta tới đón người.”
   “Đón người? đón người nào?” thư sinh áo bào trắng kinh ngạc.
   Ánh mắt người đó cẩn thận nhìn vào trong ngực , lúc này mới cúi đầu, nhìn nữ nhân trong lòng sau khi tên thư sinh áo lam bị đánh bay liền dính người , chân trắng vẫn còn lộ thiên, vẻ mặt vô tội.”Các ngươi tới đón nàng?” ngơ ngác hỏi.
   sai, nữ chủ tử, mời người theo chúng tôi trở về thôi!”.
   Mao Uy Long bĩu môi, có chút cam tam. Tổng quản tới là đúng lúc, nàng còn chưa bắt đầu sắc dụ thư sinh, nhanh như vậy liền kết thúc rồi sao? Cái kế hoạch này coi như thành công rồi sao?
   “Chờ chút, để cho ta hảo hảo cùng những tiểu huynh đệ này xong chuyện rồi ta trở về.” Phải đốt thêm chút lửa, sau khi trở về tổng quản mới có chuyện để mà báo cáo.
   Vì vậy thân thể nàng càng mềm hơn dính chặt người tên thư sinh, gần như muốn nằm ở người của , thổi khí mê hoặc, hơi thở thơm như hoa lan cất giọng: “Tiểu huynh đệ, hôm nay có người đến dẫn ta làm việc rồi, hôm khác lại làm phiền các ngươi sau.”
   Tên thư sinh kia cảm thấy mờ mịt “ nương, nàng. . . . . .” Lời vừa đến khóe miệng liền bị ngón tay ngăn lại, mềm mại cản lời vừa đến khóe miệng của , ánh mắt ngập tràn quyến rũ, chân trần trắng nõn hướng tên thư sinh áo xám đứng bên kia phong tình vạn chủng khêu lấy, chọc cho tên áo xám cũng lộ ra vẻ mặt say mê.
   nương, nếu nàng muốn theo đám người kia, ta. . . . . . Chúng ta có thể giúp ngươi.” Thư sinh áo xám nhìn nơi xa người bạn đồng môn của ngã xuống đất vẫn thể đứng dậy nổi , cắn răng cái, lấy dũng khí .
   Mặc dù đối phương nhân số đông đảo mà bọn họ chỉ là bọn thư sinh, nhưng trước mặt mỹ nhân sao có thể yếu thế? Hơn nữa bọn họ cũng phải là có bối cảnh, cha họ nếu phải quan văn cũng chính là quan võ, tài sản cũng kiêu ngạo hơn người, tin ép được đám người kia.
   sai, chúng ta mặc dù biết nàng gây phiền toái gì, nhưng nếu cần giúp đỡ, chúng ta bỏ mặc.” thư sinh áo bào trắng cũng phải Chánh Nghĩa Lẫm Nhiên (chuyện chính nghĩa đương nhiên phải làm).
   “Vậy là, các ngươi nguyện ý giúp ta?” Nàng nở nụ cười khẽ uốn lượn, bộ dạng rất có mị lực, tiểu nhân đắc chí, mừng thầm dứt, cho nên nàng quyết định tăng giá cả diễn xuất, cũng tin diễn xuất lúc này của nàng lại khiến cho tên kia giận sôi lên, gân xanh giận dữ!
   Chân ngọc nhếch lên phía sau, đôi tay níu lên cổ thư sinh áo xám tro, tính toán hạ mãnh dược, trực tiếp ngã vào trong ngực , người nàng bày ra bộ dang say mê, thân thể mềm nhũn, ngờ giây kế tiếp nàng lại”Hưu” tiếng, người biến mất.
   *********
   *********
   nghĩ tới ngươi dám chạy tới kĩ viện rồi?” Mao Uy Long mím môi, đáng thương , lông mi dài ở dưới mắt đen lại giảo hoạt chớp động. vẫn rất để ý nàng, nếu tại sao lại xuất tại kĩ viện, còn”Ghen” trước mặt mọi người đem nàng bắt trở về?
   Nàng có chút hài lòng. Lúc này nhất định phải có hiệu quả, bởi vì thời gian trôi qua nửa nén hương “Tướng công” trước mặt vẫn chưa hề lên tiếng, kể từ sau khi bắt nàng ở kĩ viện trở về, liền đem nàng vây ở góc giường y như con thú khốn cùng, chỉ là con mắt lạnh sáng lên, câu.
   Bộ dáng là tức giận sao? Giống như đứa trẻ tức đến chảy máu não, nên lời?
   Từ cách nhìn nàng, nhìn ra đầu mối tâm tình .
   Hay là, dù nàng trêu đùa nam nhân ngoài đường phố cũng vấn đề gì? căn bản quan tâm nàng? Nghĩ đến đây, trong đầu đột nhiên có chút buồn bực. Người này vô tình. . . . . . Dù thế nào, nàng cũng là thê tử danh nghĩa của , chẳng lẽ thèm để ý nàng?
   “Ngươi muốn nam nhân đến vậy sao?” lông mày như kiếm nhíu chặt lại.
   “Hừ ừ.” Nàng con ngươi đảo vòng, phát ra thanh , tiếng hừ kia lưỡng lự mất hồn, cố ý chọc . . . . . . Nổi giận.
   Hai mắt bỗng chốc nhíu lại.”Tại sao với ta?”
   với ngươi cái gì?” ánh mắt nàng vừa khiêu khích, vừa hiểu.
   “Ngươi cần.”
   “Ah?”
   “Ngươi cần nam nhân!” nổi cáu.
   vừa xong, lập tức cả khuôn mặt nàng đỏ rực.”Ngươi. . . . . . Ngươi cái gì?”
   “Nếu ngươi muốn nam nhân, ta là trượng phu của ngươi, ngươi có thể cho ta biết.” nhàng, giống chuyện giường chiếu của trai , ngược lại giống như ngày mai mưa, nhớ mang dù!
   “Ca?” cho biết, làm gì? Liếc thấy ánh mắt giống như lần trước lóe lên như chó săn, nàng nuốt nước miếng.”Chớ có đùa, ngươi đối với ta có hứng thú, ngươi quên, ta phẩm hạnh đoan chính. . . . . . từng từng cùng người khác hành vi bừa bãi. . . . . .”
   “Cho nên ngươi tính toán lại vụng trộm sau lưng ta?”
   “Đúng.” Nàng tựa hồ. . . . . . Giống như. . . . . . Mơ hồ nhìn thấy trong mắt của đám lửa.”Ngươi tức giận?” Nàng vui mừng hỏi.
   theo phản xạ cau mày, vẻ mặt chút biểu cảm dư thừa .” có.”
   có? !” Đến phiên nàng cau mày, tiếp đó tức giận quát: “Ngươi phải là nam nhân!”
   “Ngươi cái gì?” cuối cùng giận tái mặt .
   “Ta ngươi phải là nam nhân, Tiểu Mai từng , xảy ra chuyện như vậy là nam nhân đều tức giận, tại sao ngươi có? Ngươi phải là nam nhân!” Nàng tức giận hướng rống càng lớn tiếng.
   nhìn nàng chằm chằm ”Ngươi muốn ta tức giận? Tại sao?”
   “Ta muốn ngươi hưu. . . . . .” Nàng đột nhiên ngập ngừng , chữ “hưu thê” (bỏ vợ) vội vàng nuốt trở về bụng.”. . . . . . Đừng vội quên, dù sao ta là thê tử của ngươi .” Nàng cười đến cực kỳ khó coi. Đùa sao, thẳng ra, đến lúc đó thẹn quá thành giận, khéo lại được?
   “Ngươi quyến rũ nam nhân để hấp dẫn chú ý của ta?”
   Nàng trừng mắt nhìnhắn, nụ cười càng khó nhìn.”Nếu phải vì vậy? Ta đây ở yên trong nhà, bằng ngươi bỏ ta ?” Nàng vẻ mặt khẳng khái ra mong đợi trong lòng. Đồng ý , đồng ý , sau đó cho nàng khoản tiền bảo nàng cút !
   Cừu Thường Khiêm đưa con mắt đen y như mực hàm chứa suy nghĩ sâu xa cùng bén nhọn nhìn, trong nháy mắt, giải thích được có cảm giác ôn hoà bao bọc lấy , quỷ dị cười .
   Cũng biết tại sao, nàng lại rợn cả tóc gáy, toàn thân lạnh lẽo.
   “Ngươi muốn làm gì? Ừ. . . . . .” Lời còn chưa dứt, đôi môi nóng gần sát cánh môi nàng, khí nóng khiến nàng hoảng hốt, nàng vội vàng hướng trong giường xê dịch, muốn tránh khỏi động tác thân mật của .
   thuận thế hướng giữa giường đổ xuống, chỉ là động tác, đem nàng vây chặt tới mức gió thổi lọt.”Bỏ vợ là điều thể, điều có thể duy nhất là, thuần thê!”
   Nàng sợ đến co lại trong góc giường, nhắm chặt hai mắt, hoàn toàn nhìn thấy ánh mắt của trở nên kiều mỵ khác thường , trong chốc lát cỗ cảm giác bị áp bức từ từ đến gần nàng, hơi thở của cũng càng ngày càng nồng đậm. muốn lại hôn nàng lần nữa chứ?
   Nam nhân nhiệt độ tăng cao, nghiêng người nhìn chăm chú vành tai xinh đẹp của nàng, mắt ưng mang theo cảm xúc phức tạp khó giải thích được, rốt cuộc gặm cắn lên lỗ tai của nàng, thân thể nàng cứng đờ, hết sức chịu đựng nén xuống cảm giác kích động, nhưng khi đạo hơi thở nhàn nhạt nhàn nhạt phất qua cánh môi nàng nàng cũng thể khống chế nổi nữa bỗng nhiên mở mắt, đảo mắt, giữa lúc đó cái miệng nhắn bị công thành đoạt đất. . . . . .
   Cừu Thường Khiêm vốn có ý định đụng vào nàng, nhưng kế hoạch phải thay đổi bởi vì”Nhu cầu”, về phần là nhu cầu của ai ? Cái này ——
   Tóm lại, từ nay về sau, góc giường hẹp kia, được thu hẹp lại.
   *********
   *********
   Mao Uy Long dậm chân, hoảng hốt mang theo Tiểu Mai lang thang đường.
   Ai nha, phút xẩy chân thành thiên khổ hận a (nguyên văn: vừa mất chân thành ngàn cổ hận), trinh tiết giữ gìn mười bẩy năm liền hủy ở chữ “Tham”, ban đầu nếu ham bảo vật của tân nương người ta, nàng cũng bị hủy xương lột da ăn sạch sành sanh, lúc này người cũng là của người ta, muốn hối tiếc cũng quá trễ, lại . . . . . .
   Nhớ tới đêm qua, nàng khỏi mặt hồng tim đập, nàng kinh hãi phát , ra cái người đó cũng có lúc mất khống chế khỏi bộ dáng lạnh lùng kia, tên kia ở giường rất nhiệt tình, mặc dù nàng có kinh nghiệm, nhưng nàng biết thủ pháp rất lão luyện, dốc lòng dụ dỗ chỉnh nàng chết sống lại, cho đến Thiên Minh (gần sáng) xin tha mới dừng tay, nhưng vẻ mặt vẫn chưa thỏa mãn, bị dọa sợ, mới sáng sớm nàng liền dẫn Tiểu Mai chạy trối chết.
   Nhưng bây giờ suy nghĩ chút, người này ràng có ý tứ trả thù, nhưng trả thù cái gì? Chẳng lẽ là ăn dấm chua của mấy gã thư sinh kia? Phải ? phải là cáu giận sao? Theo lẽ thường, nam nhân vừa nghe lão bà ở ngoài đường phố quyến rũ hán tử, việc đầu tiên là đem hán tử đánh cho trận, sau đó chính là bỏ vợ, lại làm như vậy, ngày hôm qua sau khi dẫn nàng trở về, hờn cũng hờn, giận cũng giận hỏi mấy câu liền đem nàng nuốt sạch, bộ dáng giống tức giận, ngược lại giống như ban ơn giúp nàng giải quyết”Nhu cầu”, đối với chuyện mấy gã thư sinh hỏi cũng hỏi, đây là ghen kiểu gì?
   Nàng lắc đầu, nghĩ ra, hơn nữa nàng lần xuất môn là lần gây họa, chưa từng trách cứ nàng câu, tất cả mọi chuyện cứ như vậy bỏ mặc hết, giống như là hề xảy ra, đơn giản là nàng tự mình độc diễn làm trò cười sao! Như vậy nàng phải làm thế nào thuận lợi bị bỏ rơi? Nàng muốn gõ đầu tên kia ra, nghiên cứu chút xem rốt cuộc suy nghĩ gì? chẳng lẽ chút cũng để ý chuyện nàng gây họa sao?
   Nàng từng nghe qua câu , ” Mặt trái của phải hận, mà là thờ ơ” , khi hận, tự nhiên có nhiệt tình, đối với tất cả chính là thờ ơ lạnh nhạt, thờ ơ, mà đối với tất cả chuyện giống như đều là thờ ơ, đối với nàng cũng thế.
   Nếu quan tâm, cần gì phải lấy vợ?
   Trái tim đột nhiên nặng trĩu, chân đá tới đá lui, ảo não vô cùng.
   Dù là thê tử của , trong lòng cũng có chỗ đặc biệt. . . . . .”Nếu thích người ta, làm chi ăn người ta!” nàng ngừng lẩm bẩm, nhớ tới hôm qua đêm nhiệt tình, mặt lại đỏ toàn bộ.
   “Thế tử phi, ngài sao vậy? lúc ảo não, lúc lại cười, lúc nghi ngờ, giờ đỏ hồng hết mặt?” Tiểu Mai kỳ quái nhìn nàng thay đổi thất thường. Thế tử phi biểu tình thay đổi liên tục khiến nàng ứng biến kịp, nhìn xem, lúc này nàng lông mày vừa nhíu, khoát khoát tay, mắt vừa đột nhiên sáng lên.
   có gì. . . . . . Ah? Đây phải là sòng bạc hôm đó đem chúng ta đánh cho trận rồi đuổi ra sao? Tại sao đóng cửa?” Nàng kinh ngạc phát giác sòng bạc vốn là đông như trẩy hội thế nhưng giờ đây trống rỗng bóng người, tấm biển Chiêu Tài treo ở cửa xà nhà chật vật đổi chiều tróc ra nửa, biểu tượng trí phú (làm giàu) sơn son ở cửa chính bị dán tấm giấy niêm phong cực lớn (Trương Đại lớn Quan Gia phong điều), Cái này. . . . . . Lẽ nào là bị quan phủ tra xét?
   “Ngài biết sao? Chủ nơi này dám bất kính với ngài, bị Thế tử gia ra lệnh tiếng, bị niêm phong.” Tiểu Mai .
   “Có chuyện này sao? Sao ta biết?” Tên kia làm sao? Nàng mở mắt tròn xoe, càng giật mình.
   ra là ngài biết, chuyện này mọi người. . . . . . , toàn bộ Kinh Thành ai cũng biết đấy.”
   “Toàn bộ Kinh Thành đều biết! sao lại như vậy?”
   “Bởi vì Thế tử gia đích thân tới sòng bạc này, còn đem chủ đánh cho trận gần chết, nhân tiện trị tội danh đánh bạc gian lận, nhốt vào trong tù cho nếm mùi đau khổ.” Nhắc tới chuyện như vậy, Tiểu Mai say sưa kể, vừa kể vừa cười .”Hì hì, nghe kể là chủ kia bị chủ tử đánh cho sưng mặt sưng mũi, hơn nữa cặp mắt trâu cơ hồ bị đánh cho muốn lồi ra ngoài, rất thê thảm thiếu chút nữa là mù rồi !”
   làm vậy là vì ta sao?” Nàng há to miệng, thể tin được. Còn tưởng rằng đối với việc nàng bị đánh để ý, ra là có quan tâm. . . . . .
   “Đây là dĩ nhiên, ngài dù gì cũng đường đường là Thế tử phi, bị người ngoài lăng nhục, đó cũng chính là vũ nhục Thế tử gia.” Tiểu Mai như thể đây là chuyện đương nhiên.
   ra là như vậy, sống lưng Mao Uy Long bỗng chốc cứng ngắc. ra là là khó chịu “Thế tử phi” bị người ngoài đánh thành mắt gấu mèo 0.0, cảm thấy mất thể diện, mà tức giận là vì nàng bị bẹp bị thương. . . .
   “Thế tử phi, sắc mặt ngài sao là lạ?” Tiểu Mai thấy lạ hỏi.
   cỗ thất vọng nên lời cư nhiên tràn ngập trong lòng.” có gì, chúng ta thôi.” Thôi, mình cũng phải là Thế tử phi , sớm muộn gì cũng bị vạch trần, cần gì phải thất vọng?
   Nhưng vừa tính toán dạo chổ khác chút, quay người liền đụng phải người khác” xin lỗi, xin lỗi!” Nàng biết nàng đụng vào người ta, đầu còn quay cuồng vội .
   “Xin lỗi là xong a, người nào? có mắt à, nhìn thấy đại gia ta bị thương sao? Dám đụng ta, muốn chết —— là ngươi!” Người vốn ôm cái chân cụt kêu đau ầm ĩ, sau khi nhìn người” có mắt” kia, cổ họng như bị chặn tảng đá, thiếu chút nữa thở được, “ nãi nãi của ta, là nô tài tốt, nô tài đáng chết, nô tài có mắt, ngài đại nhân đại lượng đừng nổi giận bỏ qua cho ta nha!” Người này giống như gặp quỷ, vội vàng gần như nằm xuống đất khấu đầu mãnh liệt cầu xin tha thứ.
   Sau khi nhìn người gà mèo tử quỷ kêu (để nguyên văn vì hiểu lắm), Mao Uy Long vẻ mặt khó hiểu. Người này phải là người hôm đó ăn hiếp người phụ nữ nông dân kia, bị nàng đánh cho trận đó sao?
   Còn nhớ là người trong Phủ Lưu Thân Vương Phủ, người này đầu óc bị hỏng sao? Lúc nãy nàng đụng người, nàng là người sai, khẩn trương cái gì? Ánh mắt lại liếc về phía cái chân cụt của , kỳ quái, nàng nhớ lần trước nàng đâu có cắt đứt chân người ta a. . . . . .
   Phát ánh mắt của nàng, lập tức bị dọa mặt trắng bệch, khóc : “ nãi nãi, chúng tôi biết sai rồi, chân này cũng bị ngài chặt đứt rồi, ngài đừng tìm ta nữa, số ta đen đủi lắm rồi.” cầu khẩn .
   “Ngươi cái chân này là do ta làm? Ngươi bậy bạ cái gì vậy?” Nàng kinh hãi.
   “Ta nàng làm, cái chân này của nô tài là bị Thế tử gia chặt đứt, chỉ có cái chân này của nô tài, những kẻ bất kính hôm đó, toàn bộ chân của bọn nô tài năng lỗ mãng đều bị chặt dứt.” ôm chân cụt, nhớ tới biểu tình lãnh cười như cười của Thế tử gia, cả người liền run cầm cập.
   làm?” Nàng rất là kinh ngạc.” tại sao phải làm như vậy?”
   “Ngài chớ đùa, Thế tử gia tại sao làm như vậy, ngài biết?”
   “Ta là biết!” Nàng vẻ mặt ngạc nhiên.
   chỉ thế, Thế tử gia đối với chủ tử nhà ta cũng vô cùng căm tức, sau khi hoàng thượng biết được uất ức của ngài, là chủ tử nhà ta quản giáo nô tài nghiêm, để mặc cho chúng ta ăn hiếp lương dân (người dân lương thiện), nên đem toàn bộ bổng lộc trong năm của chủ tử ta tước sạch chừa chút, cả Thị Lang bộ Hình kia cũng cùng gặp nạn, mất chức về quê rồi.” Ngay cả bản thân chủ tử nhà mình cũng khó tự bảo toàn, nô tài bọn họ mất chân mà mạng có thể giữ được là tốt lắm rồi, còn dám gì? Muốn trách chỉ có thể trách mình có mắt như mù, chọc phải khối băng ngàn năm Cừu Thường Khiêm, Khối Băng tan vậy , điều còn lại là long trời lở đất, người lạ chớ nên tới gần!
   “A, ta hiểu rồi, cho nên ngươi vừa gặp Thế tử phi của bọn ta, liền giống như gặp phải quỷ bị dọa cho sợ vỡ mật?” Tiểu Mai che miệng cười ngừng.
   “Ta. . . . . .” mất thể diện thốt nên lời có chút phục, nhưng cho dù là ai chỉ cần thấy khuôn mặt tươi cười lạnh lùng quỷ mị của Thế tử gia này cũng hốt hoảng đêm mơ gặp ác mộng .
   vô dụng!” Tiểu Mai ngừng châm biếm.
   “Đủ rồi, Tiểu Mai, chúng ta trở về thôi.” Mao Uy Long lòng đầy nghi ngờ. Tên kia có gì đó đúng? Kết hợp hai chuyện với nhau, luôn lặng yên lên tiếng giúp nàng xả giận, tuy những điều phiền toái này là do nàng cố ý tự mình tìm đến, lỗi cũng phải toàn bộ ở người ta, nhưng nàng nhìn ra loại người như vì nàng mà báo thù?
   Càng nghĩ càng hiểu, về phần khó hiểu chỗ nào, lại ra. . . . .
   *********
   *********
   “Bọn họ tại sao lại ở đây? Còn nữa ai đánh bọn họ thành bộ dáng kia?” Mao Uy Long ngạc nhiên nhìn chằm chằm ba thân thể nằm mặt đất trong phủ thế tử gào khóc, ba người này phải ai khác, chính là mấy thư sinh vô duyên vô cớ gặp được diễm phúc ngày hôm qua.
   Nàng vừa mới trở về phủ liền bắt gặp cảnh tượng này, khiến nàng kinh ngạc, người động thủ ràng lại chính là Thế tử gia Cừu Thường Khiêm cao cao tại thượng? !
   nhìn thấy nàng, gương mặt hờ hững, chỉnh trang lại trang phục của mình, bộ dáng vô , nàng ngoại trừ hiểu ra, sống lưng lại cảm thấy mảnh lạnh lẽo. . . . . . là kỳ quái, thời tiết ràng là rất nóng mà!
   Như vậy, trận lạnh lẽo này là đến từ sao? Nàng liếc về phía nam nhân mang vẻ mặt vô kia.
   phải ngươi là buổi trưa mới trở về sao? Thế nào mà mới vừa ra cửa quay trở về rồi?” Cừu Thường Khiêm thái độ tứ bình bát ổn (thái độ bình ổn), trả lời vấn đề của nàng, ngược lại dường như với việc nàng về sớm có chút bất ngờ.
   Nhìn mặt ràng bình tĩnh, nhưng tại sao nàng lại cảm thấy so với bình thường lạnh lùng hơn mấy phần?”Ta có việc hỏi ngươi, chỉ là lúc này. . . . . .” Nàng nhìn chằm chằm ba người bị đánh đến sưng mặt sưng mũi, gãy xương sườn dơ dáy bẩn thỉu nằm đất, những cảm thấy tức giận, mà còn có chút vui vẻ ra được.
   Bây giờ sai, người này ghen!
   Hắc! ra giống như biểu bề ngoài để ý tới nàng, ngược lại, hình như có chút gì đó đặc biệt!
   Theo tầm mắt hàm chứa ý cười của nàng, khẽ cười lạnh.”Nếu bị nàng bắt gặp rồi, vậy hôm nay tới đây thôi, ngày mai tiếp tục.” nhàn nhạt .
   Ngày mai tiếp tục?”Ngươi phải tức giận sao?” Đêm qua nàng nghe được ràng, tức giận, cái này là. . . . . .”È hèm?” Ánh mắt của nàng mập mờ nhíu nhíu.
   “Ta có tức giận, bất quá chỉ là nổi giận thôi!” nhún vai.
   “Nổi giận?” Nàng sửng sốt.
   sai, mấy tên nhóc con chết tiệt này, dám lớn mật sinh , lại dám vuốt râu hùm, ta chỉ là dạy dỗ chúng chút thôi.” Người này trước hồi vân đạm phong khinh ( nhàng), phút sau lại có kẻ bị đánh cho gió thảm mưa sầu (thê thảm) .
   ” Từ tối hôm qua đến giờ Thế tử gia luôn phái người thay phiên nhau đánh chúng tôi, chúng tôi dám, huống chi là nàng mình là nương ở Xuân Hương lâu, chúng tôi mới có thể. . . . . .” Mới vừa nghe nam nhân kia đến ngày mai tiếp tục, tỏ bọn họ còn phải chịu tội, thư sinh áo bào trắng nhịn được ôm xương sườn bị gãy trong ngực gào khóc , vì mình giải thích oan ức.
   “Câm mồm!” Cừu Thường Khiêm quát khẽ, ánh mắt lại chuyển lạnh lẽo.”Ai dám nữ nhân của ta là nương Xuân Hương lâu? !”
   Thấy chủ tử lại biến sắc mặt, Lý Văn ở bên kinh ngạc về cử chỉ khác thường của , đồng thời cũng bộ dáng muốn thay chủ tử ra tay tiếp tục “phục vụ” mấy thư sinh kia, tránh cho quần áo chủ tử vừa được chỉnh trang gọn gàng lại bị lộn xộn.
   “Đúng đúng. . . . . . Xin lỗi, ta. . . . . . Chúng ta . . . . . . sai, đừng đánh!” Mấy thư sinh bị dọa sợ gần chết, ngay cả đầu lưỡi cũng ríu lại.
   “Đợi chút, nên đánh!” Mao Uy Long vội vàng ngăn cản, Lý Văn muốn động thủ nhìn hướng chủ tử, thấy chủ tử gật đầu, lúc này mới ngừng tay .
   Mấy thư sinh thoát khỏi miệng hùm, khỏi thở phào nhõm.
   “Cái này. . . . . . Này, bọn họ cũng sai, là ta tự mình ta là nương Xuân Hương lâu , phải bọn họ nhiều chuyện!” Nàng mặt lộ vẻ đồng tình.
   “Nàng đây là muốn tốt giúp bọn chúng?” Nụ cười nhạt, mang theo tia giễu cợt quen thuộc.
   “Ta chỉ là trần thuật !” Nàng chu cái miệng nhắn.
   “Vậy chỉ có thể cho là bọn họ xui xẻo, bị nàng nhìn trúng !” Nàng có thể quyến rũ nam nhân, nhưng bọn họ nên cự tuyệt, đây là logic của .
   “Sá? Việc này đối với bọn họ mà có thể coi là tai bay vạ gió ?”
   lại nhún vai cái, căn bản coi việc đó quan trọng.
   “Này, chuyện này có lỗi của ta nữa…, ngươi phải là quá bao che sao?” Nàng ngoài miệng như vậy, đáy lòng đối với che chở lại rất vui sướng, nhìn mấy tên thư sinh gặp chuyện thê thảm này tất cả đều là do nàng ban tặng, nàng lại đau lòng cười nổi.
   “Nàng muốn ta trừng phạt nàng?” Chẳng lẽ nàng đối với mấy người này còn có ý đồ?
   “. . . . . .” Nàng vội vàng cúi đầu, đây chẳng phải ứng nghiệm kẻ hèn hễ mở miệng bị người ta ghét bỏ? Tự tìm phiền toái!
   “Tiểu Long?” Thanh của chất chứa lạnh lẽo, tối hôm qua dưới cơn thịnh nộ giải quyết “Nhu cầu” của nàng rồi, chẳng lẽ nàng còn biết dừng?
   , ngươi phạt ta là được rồi, tất cả đều là lỗi của ta.” Nàng cắn răng, ra nàng biết trách cứ nàng, ngược lại là những người từng dính líu nàng từng người gặp xui xẻo, hành vi của có điểm giống như người cha biết phân biệt tốt xấu cưng chiều đứa trẻ của mình, nhưng. . . . . . Nàng từ khi nào thành đứa bé của vậy?
   Chỉ là, đối với việc tâm ý, nàng vẫn rất cảm động.
   “Nàng muốn ta phạt thế nào?” hỏi giọng có chút xót xa.
   lạnh lẽo sống lưng dường như càng tăng lên so với lúc nãy, nhìn dáng dấp người này càng tức giận!”Cha. . . . . . Ách, , tướng công. . . . . .” Nàng đây là lần đầu tiên gọi thân thiết như vậy.
   Cặp mắt nheo lại, thích nàng gọi như vậy.
   Nàng cười quá ngọt ngào, mắt đen trong suốt dưới lông mi dài chớp động, chủ động nâng lên cánh tay của .”Tướng công, trước tiên đưa mấy tên quỷ đáng thương may này về nhà, sau đó ta cho chàng biết làm thế nào phạt ta.”
   Đối mặt với nam nhân ghen, theo cách đối phó mấy tỷ tỷ ở Thanh lâu là làm theo cách của các a di (bà thím) đối phó vói kẻ ngây thơ giở chút thủ đoạn, nàng biết đại khái nên làm như thế nào.
   “Đó?” Cừu Thường Khiêm lộ ra răng trắng trầm, nhe răng trợn mắt, dữ tợn ép về phía nàng.
   Nàng liếm liếm đôi môi khô, đầu lưỡi chút nhẵn mềm nhàng linh hoạt như vậy, gợi ra gian tưởng tượng vô hạn.
   Ai, dụ dỗ người là mệt mỏi.
   Ánh mắt của bẩm sinh là loại chiếm đoạt, chợt lóe lên mạnh mẽ.”Nàng xác định cách phạt đó khiến ta hài lòng?” Ý vị trong giọng tia nguy hiểm.
   “È hèm.” Chỉ thấy con ngươi sáng trong linh hoạt của nàng chợt lóe lên.
   Ánh mắt của bỗng chốc trầm xuống.”Tổng quản, thả người!”
   “Vâng” Lý Văn đáp lời.
   Nàng chớp chớp con ngươi.”Tướng công, thôi!” lông my nàng rũ xuống, che giấu đáy mắt lóe ra nụ cười thèm thuồng, dẫn vào trong nội đường .
   Mắt Lý Văn mở to, chủ tử sao vậy, cư nhiên lại để cho tiểu nha đầu dắt ? Mặc dù nàng là Thế tử phi, nhưng Thế tử gia quên. . . . . .
   ngửi được mùi ổn!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :