1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc (38 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Bẻ Em Thương Lượng
   [​IMG]

   Tác giả: Tuyết Mặc
   Editor + Converter: ngocquynh520
   Beta: Mabư mập
   Thể loại: đại
   Số chương: 38 chương
   Nguồn: ***************


   Giới thiệu:

   Lại có người ở giữa ban ngày ban mặt trêu ghẹo con nhà lành, Mà người con ấy lại là em của , Ghê gớm hơn chính là còn muốn trêu ghẹo trước mặt , Xem chỉ là để trang trí! Chờ chút, cậu trai cao gầy này sao càng nhìn càng giống con ! Hoa bách hợp? Hoa bách hợp phải là loại hoa sao? Sao lại hình dung lien quan đến người! Chỉ là nàng này đúng là hợp ý của , Càng đừng lần say rượu mất lý trí kia, Cảm giác đó quả thực chính là sướng như vũ trụ nổ lớn a! Bất kể là hoa bách hợp hoang dã hay là nước hoa hoa bách hợp, cũng muốn chắc rồi! nàng, ngoan ngoãn tiếp chiêu !

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1

   Trần Việt vừa thất tình rồi, sở dĩ dùng đến chữ "Vừa", đó là bởi vì số lần thất tình quá nhiều lần rồi, chia đều tháng hai lần, cái này cũng đại biểu chơi trò chơi tình , khác biệt, mỗi lần rất chân thành đầu nhập, lại bị vứt bỏ vô tình, về phần nguyên nhân, đến nay đều nghĩ thông suốt, nếu như muốn thông, cũng tiếp tục thất tình rồi a.

   Lẽ ra điều kiện tồi a, tốt xấu coi như là bà chủ xí nghiệp , muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn tài vận có tài vận, làm sao lại rơi xuống tình trạng thất tình? nghĩ ra a!

   Cho nên mỗi lần thất tình, liền tối tăm chạy tới uống rượu, lúc này đây cũng ngoại lệ, bởi vì muốn uống rượu giải sầu, cho nên tìm đến Lam Giai Vi, kết quả người này từ đầu tới đuôi đem mắng thân thể hết da, cái gì cảm tình nhược trí, năng lực luyến ái kém, ở chung vô năng, kháo, Lam Giai Vi nếu như rất có thể…, cũng như chó Nhật đồng dạng theo bên người nữ nhân khác loại, ngẩn ngơ chính là hơn năm, đến nay vẫn là tiền đồ xa vời.

   Cư nhiên còn dám ở chỗ này đạo lý ràng giáo huấn , là gặp quỷ!

   Nhưng ta giáo huấn cũng là có lý, cho nên lời có thể , tiếp tục buồn bực uống rượu, quyết định đến say nghỉ.

   Lam Giai Vi cảm giác mình là quá săn sóc, quá vĩ đại rồi, bị Trần Việt kéo tới cùng uống rượu giải sầu, sau khi uống rượu, còn rất tốt tâm giúp thuê phòng ở khách sạn gần đó, (bởi vì tên này chết sống cũng chịu về nhà) cuối cùng còn cẩn thận giúp thay y phục thành áo ngủ thoải mái.

   Chỉ là tuyệt đối nghĩ tới chính là, tiếp tục hảo tâm giúp con ma men mua giải men trở về, Trần Việt này ràng cho ăn canh bế môn (đóng cửa cho vào), cái này.. Cử chỉ này quả thực chính là táng tận thiên lương, vong ân phụ nghĩa, lấy oán trả ơn, lòng lang dạ sói.

   Tính, đứng ở trước cửa ra vào mắng suốt đêm, người say mộng cũng đứng dậy mở cửa cho , hay là trở về tìm Khả Tình chơi a, bất quá đều trễ thế như vậy, Khả Tình có chịu mở cửa cho hay cũng biết.

   Chỉ là, ràng nhớ ra ngoài chỉ là tiện tay đóng cửa, cũng có khóa kín a, sao người say đến như bùn nhão kia, tự mình đứng dậy khóa cửa, là có đủ quỷ dị!

   Cảnh Nhiên càng nghĩ càng bực bội, tuy hôm nay là sinh nhật , nên vượt qua trong tâm tình bực bội, nhưng chính là nhịn được tiếp tục bực bội ! Người khác sinh nhật phải đều được mời ăn cơm, sau đó vui sướng nhận lễ vật đấy sao? vì sao sinh nhật của , lại bỏ tiền mời ăn cơm, bỏ tiền mời KTV! Hơn nữa cuối cùng vượt qua sướng vượt qua tận hứng, lại là nhân loại vô lương tự xưng là huynh đệ của hán a! phải keo kiệt, là rất làm cho người ta buồn bực, tiền dư tháng này của đều ở trong dự tính, vừa vặn lúc trước kiếm đủ có thể mua notebook cho Cảnh Mân, kết quả là sinh nhật giống lẽ thường này làm cho có, thề, từ nay về sau đều qua sinh nhật nữa!

   Bất quá coi như đám gia hoả có lương tâm, biết thời gian rất lâu có bạn , gần đây càng có dấu hiệu chưa thỏa mãn dục vọng, kiếm đủ tiền thuê gian phòng xa hoa tại khách sạn năm sao cho , nghe bên trong có gặp gỡ màu hồng phấn chờ .   Giúp chiêu kỹ cứ việc thẳng, còn vẻ nho nhã cái gì "Gặp gỡ màu hồng phấn” , ràng là kiểm tra năng lực nổi da gà chống lạnh của . Tuy đối việc này ngược lại ít hứng thú, nhưng bỏ tiền, vậy thể lãng phí cách vô ích, bình thường đều là bị đám tiểu tử kia làm thịt quen, khó được có lần cơ hội làm thịt trở về, sao có thể buông tha!

   trở lại, đối với nữ nhân gần đây đều là rất chọn (chọn rất kỹ), nếu như "Gặp gỡ màu hồng phấn" kia hợp khẩu vị của , có thể trả hàng hay ?

   Phòng 906, chính là chỗ này rồi, móc ra cái chìa khóa, lại phát cửa ràng khoá! Người ở bên trong sao? Lúc này trong nội tâm Cảnh Nhiên nhiều ít vẫn cảm thấy xác định, rốt cuộc có nên vào hay ? Tính, xem người trước chút rồi sau, nếu có mảy may hợp ý , lại xoay người rời cũng muộn.

   Cho nên, khi nhìn đến trong phòng giường King Size có nữ nhân bộ dáng thon dài mảnh khảnh nằm tâm tình lập tức nhàng bay bổng lên, sướng đến ứa ra bọt.

   Tính đám tiểu tử kia hiểu , nàng này, đúng là vượt qua hợp khẩu vị của a.

   Mông lung, Trần Việt cảm thấy có chút hít thở thông, có chút trầm trọng, giống như có người đặt ở người làm loạn, là ai chứ? Linh Tử sao? phải hôm nay mới quăng cái tát, kêu khóc là sai lầm, sau đó cũng quay đầu lại rời , vậy bây giờ sao còn nhiệt tình như lửa ghé vào người như vậy?

   Bất quá, đúng là vô cùng thoải mái rồi, đầu lưỡi muốn chết tại người chậm rãi chạy, lướt qua từng cái góc mẫn cảm thân thể, làm cho thoải mái đến nổi da gà, lão Thiên, nguyên lai thân thể của còn có nhiều điểm mẫn cảm mình biết như vậy.

   Ừ. Ừ. . . . Xuống chút nữa, xuống chút nữa, sảng khoái a, đầu lưỡi quả thực chính là máy rađa dò xét, đòi hỏi như lòng bàn tay.

   Mơ hồ, Trần Việt cố gắng nâng tay lên muốn sờ đối phương, tốt xấu cũng là T (đam mỹ là công, GL là T, tóm lại chị ấy ở =D), sao có thể làm cho phụ nữ đến chủ động đây, tiểu bảo bối, tỷ tỷ đến thương ngươi.

   Tầm mắt mông lung, phát có điểm gì là lạ, sao dáng người cao lớn như vậy? Tuy ngại đối phương lớn lên rắn chắc, nhưng rắn chắc đến quá ngoại hạng a! Chỗ ngón tay, đều là cứng ngắc buộc buộc, véo thế nào, kháo, đây tuyệt đối phải Linh Tử xinh đẹp lung linh, chẳng lẽ là Lam Giai Vi thấy thất tình, tìm bạn đến an ủi ? Vậy cũng hơi quá đáng, ràng tìm mặt hàng như vậy ứng phó !

   Cắn cái đều cảm thấy hàm răng đau, hơn nữa sờ soạng nửa ngày, trước ngực đối phương ràng so với đường băng máy bay còn đều hơn! ! Hay là phải nữ nhân a, dựa dựa dựa vào. muốn trả hàng, nào có người lên giường cư nhiên còn mang gậy gộc phòng thân, coi là lưu manh a! Đừng tưởng rằng thừa dịp uống rượu say có thể lừa dối .

   Lúc này Cảnh Nhiên đúng là đầu đầy mồ hôi nóng, muốn chết, nữ nhân nhìn như say đến rất nát này, sao đột nhiên trở nên như tiểu dã thú phát ra động tình, vừa sờ vừa bóp vừa cắn , bộ biểu lộ hung mãnh muốn đem huỷ ăn vào bụng.

   Bất quá, đám gia hoả kia cũng thiệt là, cho nữ nhân hưởng thụ, nên tỉ mỉ chọn cái tốt mới đúng, lại tìm con ma men cho , nhìn xem, còn chưa có chính thức lên ngựa, liền mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, thực sợ chờ chút cũng còn khí lực làm đến cuối cùng.

   Nhìn xem, nhìn xem, cư nhiên còn biết xấu hổ bắt lấy thịt lớn phía dưới của tha, còn mực dùng sức kéo, nữ nhân này là chuẩn bị giật xuống sao? Bạo lực như vậy! Nếu xem diện mạo quá hợp khẩu vị của , sớm đá xuống giường rồi, đâu còn đến phiên gây sóng gió giường!

   để ý tới, chịu nổi, trực tiếp vác súng ra trận, cùng con quỷ say đùa giỡn cái gì trước, quả thực chính là lãng phí biểu lộ.

   Nghĩ đến là làm, hai tay Cảnh Nhiên vừa dùng sức, đem nữ nhân động như con khỉ này cố định ở giường, sau khi ngăn chặn , cái động thân, cứ như vậy xông vào, sau đó, đầu của đột nhiên như có vài tấn thuốc nổ đồng thời nổ tung ở bên trong! Oanh ~~ lão Thiên, thần a, Thượng Đế a, chân chủ a, bên trong nữ nhân này ràng chặt đến như vậy, tuy phải tấm thân xử nữ, nhưng lại chặt đến bình thường a! Cũng chắt đến làm cho vô cùng tiêu hồn, mà quá mức tiêu hồn kết quả là —— vào liền tiết, cái này cái này cái này. . . Cái này chỉ do ngoài ý muốn, tuyệt đối là chỉ do ngoài ý muốn a

   Lại đến, cũng tin thời gian buổi tối còn làm được nữ nhân giống bình thường này!

   Trần Việt cố gắng mở con mắt chua xót ra, biết vậy nên hồi choáng váng, trong não bộ như có thêm cái đồng hồ báo thức, đồng thời ông ông tác hưởng, khó chịu đòi mạng, bất quá khó chịu hơn nữa, cũng như đau nhức muốn chết người , trời, là có người thừa dịp uống rượu thị đạp bẹp dí phải , cảm giác toàn thân như muốn rã ra.

   Tối hôm qua rốt cuộc xảy ra chuyện gì a, đợi chút.bd6926fe53dd3a2299a80a . . . Hạ thân cảm giác là lạ! nghĩ tới, tối hôm qua Lam Giai Vi ràng tìm nữ nhân cường tráng hơn tinh tinh cho , đáng chết, cuối cùng còn bị đè ở phía dưới, sau đó giãy dụa từ, tên kia còn cầm gậy gộc chọc , có thiên lý! trở thành T nhiều năm như vậy, còn có uất ức qua như vậy a! Lam Giai Vi, ngươi nhất định phải chết.

   Cảnh Nhiên sảng khoái tinh thần đến quầy phục vụ khách sạn trả phòng, ngẫm lại tối hôm qua hưởng thụ giường, là dư vị vô cùng a, chỉ chữ: sướng! Bao lâu có gặp qua nữ nhân hợp khẩu vị như vậy, cảm giác kia, quả thực chính là thiên lôi dẫn địa hỏa, lửa văng khắp nơi a, nếu như phải sáng sớm còn có xe phải sửa chữa, đúng là muốn ở đến tỉnh lại, hảo cùng lưu phương thức liên lạc.

   Tính, về hỏi hỏi đám gia hoả kia biết.

   “Tiểu thư, trả phòng 906.” Cảnh Nhiên tâm tình tốt cười với tiểu thư ở quầy đến mặt mũi tràn đầy ánh mặt trời.

   Tiểu thư ở quầy cũng cười đến vạn phần ngọt ngào, sau khi nhìn cái chìa khoá của , dùng ngữ khí ôn nhu đến có thể chảy nước với : “Trả phòng phải ? Ngươi đây là phòng 609.”

   “609!” Cảnh Nhiên nhất thời phản ứng kịp, ngơ ngác nhìn cái chìa khóa tạp, Nếu như cái chìa khóa của là phòng 609, vậy tối hôm qua chạy tới phòng 906, còn cùng nữ nhân kia làm tình buổi tối, chẳng lẽ đều là nằm mơ?

   Đột nhiên, sau lưng có cảm giác gió lạnh thổi!

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 2

   Cảnh Nhiên như du hồn dã quỷ, phiêu phiêu đãng đãng trở lại trạm sửa xe, khó trách tối hôm qua ngay từ đầu cảm thấy kỳ lạ quý hiếm, tại sao có thể có tiểu thư bị khách thuê, mình lại uống trước say như chết a, hơn nữa bây giờ trở về nhớ lại, khí chất nhàng khoan khoái của nữ nhân kia, xem thế nào cũng như ra bán, làm sao lại nhất thời quỷ che mắt đè lên.

   Làm nghĩ mà sợ nhất chính là, đường người ta hình như rất dùng sức phản kháng, còn cứng lòng vượt qua đến cùng, có biện pháp, lúc kia muốn ngừng mà được rồi, nếu người ta phải ra bán, vậy hành vi của có tính “Cường gian” hay a!

   Ý nghĩ này vừa ra, lập tức chân mềm nhũn, nghĩ Cảnh Nhiên từ lúc chào đời tới nay 25 năm, tuyệt đối là làm người chính trực, sáng sủa hướng lên, càng là thanh niên tốt tiền đồ vô hạn, cái đó từng nghĩ đến, cái sinh nhật xui xẻo lại làm cho té ngã lớn, lại rơi xuống tội danh "Cường gian”.

   Muốn chống chế là thể nào, cameras ở khách sạn người ta chắc chắn là nhiều như sao trời, tùy tiện tìm, liền có thể tìm được cao lớn khôi ngô, tuấn tiêu sái (lúc nào, cư nhiên còn có tâm tư tự kỷ), giờ này khắc này, khỏi nén giận nâng cha mẹ qua đời, lúc trước chế tạo rồi, sao lại thể hạ thủ chút, làm cho lớn lên bình thường chút, cho dù như người qua đường Giáp, cũng tốt hơn rêu rao như tại a! Đến lúc đó người ta tuỳ tiện quen, cũng biết chuyện này là làm.

   Càng nghĩ càng oan, càng nghĩ càng giận, chẳng phải ngày sinh nhật ư, sao gục nấm mốc phải bồi tiền, còn bồi thanh danh a! là thiên lý ở đâu, đều do đám gia hoả đáng chết kia, ràng cho ra cái toan tính còn thối hơn so với cống thoát nước nữa, quả thực chính là biến tướng hãm hại a! Bây giờ, cư nhiên còn có người nghĩ đến chiêu kỹ như vậy, rốt cuộc là ai, xem đao chém tên đó hay .

   “Nhiên ca, sáng sớm cố định đất làm gì?” Người học việc tiểu Thư vừa tới làm, liền thấy bộ dạng ngốc nghếch ngồi ở cửa của sư phụ, giống như có chút hồn lìa khỏi xác, chẳng lẽ là ngày hôm qua bị hồ ly tinh kia câu dẫn?

   mặt đất mát mẻ, ngươi cũng tới thử xem.” Trừng tiểu Thư cái, Cảnh Nhiên thong thả từ mặt đất đứng lên, nếu như là bị sợ chân mềm, vậy uy nghiêm của khẳng định còn sót lại chút gì .

   sắp làm, cũng cần thử a.” Cá tính của tiểu Thư thà phúc hậu, thường xuyên kích Cảnh Nhiên đến khóc ra nước mắt, tựa như lúc này, Cảnh Nhiên bảo thử xem, ràng chính là nhạo báng , nhưng vẫn nghiêm túc suy nghĩ chút, mới thận trọng trả lời, thiếu chút nữa đánh bay Cảnh Nhiên.

   Cảnh Nhiên đứng thẳng người, vươn tay ôm cổ tiểu Thư, thân thiết hỏi : “Tiểu Thư, ngươi cho Nhiên ca, ngày hôm qua giúp ta chiêu kỹ là ý của ai?”

   “Vâng .

   . Là đoàn người chúng ta nghĩ.” Tiểu Thư khó xử trả lời, hiển nhiên nghĩ đằng nẻo.


   “Đoàn người? Nếu ngươi dám nghĩ ra chủ ý này ta chặt đầu xuống cho ngươi làm banh chơi, , là ai.” Cảnh Nhiên tay ôm cổ của , tay kia mạnh mẽ búng lên đầu .

   “Là ta ra . . . . . .” cái giọng nam dễ nghe trầm thấp từ phía sau vang lên, làm da gà của hai người thân thiết phía sau tiếp trước xuất .

   “Trưởng tiệm . . .” Hai người nhanh chóng quay trở lại, lễ phép chào hỏi.

   , sao các ngươi sáng sớm đứng ở cửa ra vào bãi đỗ xe thưởng phong cảnh? Còn có Cảnh đại sư phụ, tối hôm qua sao ngươi lâm trận lùi bước, trốn thoát mất, con người ta sáng sớm liền gọi điện thoại đến lời cảm tạ với ta, lại có chuyện tốt như vậy, cho tiền làm việc, chờ cả đêm cũng thấy nửa cái bóng, lần sau còn có chuyện tốt như vậy nhớ tìm .Cảnh sư phụ, hay ngươi phải là nam tử hán a!” Sở Bạch dựa vào bên cạnh xe, cười đến vẻ mặt gian trá, còn cố ý hướng nhìn nửa người dưới của vài lần.

   Cảnh Nhiên vô ý thức vươn tay che bộ vị trọng điểm ở thân dưới, đầy ngập phẫn nộ cũng dám phát tác: “Trưởng tiệm, giết người đúng là cần đao a, chỉ dùng chìa khoá cái phòng, là có thể đưa tôi vào chỗ chết rồi, thực là cao a!”

   “Chỉ giáo cho?” Sở Bạch nghe xong lời của , cảm thấy kỳ quái, nghĩ đến đại sư phụ bọn họ tối hôm qua chơi mất tích tuyệt đối là có tình, chỉ nhìn cách đơn thuần vẻ mặt tại của , giống như phạm phải vụ án lớn giết người phóng hỏa, gian dâm bắt người cướp của.

   “Ta lấy cái chìa khóa gian phòng các ngươi cho, phòng 906.” Vừa đến đây, Cảnh Nhiên vừa áo não ngồi chồm hổm xuống, thẳng tự chụp đầu mình.

   “Ừ, sau khi đến phòng sao? Hả, đúng, ta nhớ được là thêu 609 cho ngươi! Sao ngươi chạy 906 rồi!” Sở Bạch đầu tiên là nghi hoặc, sau đó chính là vẻ mặt cảm thấy hứng thú ngồi xổm bên cạnh , “ như vậy, tối hôm qua ngươi sai gian phòng? Sau đó sao? Sau đó như thế nào?”

   “Sau đó . . . . .” Cảnh Nhiên hai chữ liền dừng lại, khá tốt, sau đó có bị nhất thời lanh mồm lanh miệng ra miệng, chê cười, sao có thể đem chuyện cùng người khác XXOO ra đây, đây phải ràng cung cấp cho trưởng tiệm cơ hội giải trí tuyệt hảo sao? Con cáo già này, thường ngày có việc gì liền thích đùa bọn họ, nếu để cho biết việc này, từ nay về sau mình cũng đừng nghĩ lăn lộn tiếp nữa rồi.

   “Sau đó ta phát vào được, .” Ai, có thể kéo bao lâu bao lâu a, tại chỉ có thể cầu nguyện bé kia truy cứu mới tốt, nhưng tối hôm qua làm kịch liệt như vậy, có thể bị truy cứu sao? Trời biết a.

   Đột nhiên đứng dậy, trong nội tâm làm ra hai cái tính toán xấu nhất, là trấn thủ tử lao, hai chính là phụ trách đối với người ta, hai người tuyển , có thể tuyển hay , dù sao làm tình với nữ nhân kia, đúng là TNN hợp a, cho tới bây giờ, còn cảm thấy dư vị vô cùng đối với quá độ hẹp trong thân thể a! (ngừng, ngươi còn có tâm tình trong này nghĩ chút có, muốn chết a.)

   “Đợi chút, Cảnh Nhiên, ngươi lời còn chưa hết, đừng nghĩ như vậy qua loa ta à.” Nhìn Cảnh Nhiên dùng vẻ mặt thấy chết sờn xông vào nhà máy sửa xe, Sở Bạch cảm thấy rất gì, chẳng lẽ nhà máy sửa xe của khủng bố như vậy sao?

   “Trưởng tiệm, hôm nay sư phụ rất bình thường a.” Tiểu Thư mực bị xem bên, rốt cuộc tìm được cơ hội phát biểu ý kiến.

   “Đâu chỉ bình thường, ta xem là tinh thần thất thường, hôm nay ngươi trông nhiều chút.” Vỗ vỗ bả vai tiểu Thư, lời của Sở Bạch thấm thía với , sau đó đến bên lạnh lái xe vào bãi đỗ xe

   Để lại tiểu Thư thần sắc nghiêm túc, vừa rồi giống như tiếp nhiệm vụ rất trọng đại —— nhìn sư phụ, đây coi là nhiệm vụ gì a, thời điểm học sửa xe, đương nhiên muốn xem sư phụ để theo học a, trưởng tiệm chuyện đúng là kỳ quái!

   Cảnh Mân đứng ở cửa ra vào bách hoá, nhìn tới lui, đám người hối hả, vẻ mặt kiên nhẫn, sắc mặt càng đen hơn so với nghiên mực.

   Thử nghĩ xem, đợi hơn giờ, bây giờ người còn chưa có xuất , sắc mặt của có thể tốt hơn chỗ nào, phim còn có 20′ liền mở màn, đến bây giờ còn chưa có mua vé, nếu như xem kịp, vậy phải đợi kết cục, nhưng đó là chuyện bốn tiếng đồng hồ sau, làm sao có thể đợi đến lúc đó, vậy đơn giản chính là lãng phí thời gian lãng phí tánh mạng.

   Lấy điện thoại di động ra, dùng sức ấn phím điện thoại, người bên kia vừa tiếp lên, liền dậm chân reo lên: “, còn chưa đến a! ! mấy giờ rồi, nếu đến, tuần lễ em chuyện với .”

   “Đến đây đến đây, lên xe bus rồi, rất nhanh liền đuổi tới.” Cảnh Nhiên bên kia an ủi em , có biện pháp, ai kêu chỉ có em này, đều bị bảo bối hỏng rồi.

   “Nhanh lên!”

   Cảnh Mân cúp điện thoại, bỉu môi tại nguyên chỗ dạo, tản bộ, từ trạm xe bus đến nơi đây, chỉ dùng 5 phút có thể đuổi tới, trong nội tâm khỏi nhàng thở ra, chờ bộ phim này đoạn thời gian, hôm nay là ngày đầu tiên công chiếu, làm sao có thể bỏ qua!

   Vừa ngẩng đầu, liền phát bên người biết khi nào đứng thân ảnh cao gầy, người nọ hai mắt càng sáng ngời hữu thần chằm chằm nhìn .

   “Quấy rầy rồi, em đợi người sao?” Người cao chuyện với , thanh là giọng nữ thâm trầm dễ nghe, lùi bước mới nhìn ràng, phát là nữ nhân rất trung tính diện mạo rất tuấn mỹ.

   Trời, thích loại hình này a! Cảnh Mân cũng là trong nháy mắt hai mắt tỏa ánh sáng, cười đến rất là sáng lạn: “Đúng vậy a, em đợi của em xem phim.”

   “Xem phim a, đến tầng cao nhất của bách hoá xem sao? Tôi có thẻ khách quý, ngại…, cùng xem thế nào?” Nữ tử tuấn biết ở đâu lấy ra tấm thẻ tinh xảo, quơ quơ ở trước mặt .

   Nhưng Cảnh Mân căn bản là có nhìn tấm thẻ, ánh mắt thẳng nhìn vào mỹ nhân tuấn này, đẹp trai a, là đẹp trai!

   “Tốt.” Đầu óc của Cảnh Mân vẫn còn ở trạng thái đóng băng, ngay cả tự hỏi đều giảm liền trực tiếp đáp ứng rồi.

   tốt!” nam nhân tức giận dã man tham gia giữa hai người bọn họ, vẻ mặt hung thần ác sát!
   Last edited: 4/12/14

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 3

   Buồn cười, quả thực chính là buồn cười.

   Bảo bối nâng niu trong lòng bàn tay, ràng tại trước mặt mọi người, bị người đùa giỡn! Hơn nữa còn đùa giỡn trước mặt , xem là đồ trang trí à!

   Cảnh Nhiên cảm giác lửa giận của mình lúc này, giống với tám vị chân hỏa trong lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân, tùy tiện phun ra chút, đều có thể thành tòa Hỏa Diệm sơn.

   Hơn nữa nhìn cái tư thế kia, nghiễm nhiên như sư tử mạnh mẽ phát kẻ địch xâm lấn địa bàn của , tùy thời làm tốt chuẩn bị nhào tới cắn người.

   , làm cái gì!” Cảnh Mân kéo kéo trai đứng ở biên giới tức giận, muốn ngay tại chỗ đào cái động chui vài, của là quá mất mặt!

   Cảm thấy như vậy, có nghĩa là Cảnh Mân có tim có phổi, trai này của cái gì cũng tốt, đối với càng cẩn thận, ngoan ngoãn phục tùng, nhưng lại quá mức bảo vệ .

   Rốt cuộc có bao nhiêu tố chất thần kinh, để dùng hai cái ví dụ để , cấp 2 có lần cùng bạn học dạo phố dạo đến hưng phấn quên phải đúng giờ về nhà giống như điều khoản chuyên chế của hai quy định, khi mười giờ tối về đến nhà, trong nhà ngồi hai vị khách, hai vị khách này còn phải rất cung kính kêu tiếng: “Chú cảnh sát.”

   Đúng vậy, trai thần kinh này của báo người mất tích, hơn nữa liên tưởng đến bị bắt cóc, bị mưu sát! Ở trong cục cảnh sát của người ta vừa khóc vừa nháo cả buổi chiều, phiền người ta đến chịu nỗi, đành phải phái hai cảnh sát tuổi trẻ khỏe mạnh cường tráng, liền lôi túm đưa về nhà, bởi vì thời gian mất tích có qua 72 tiếng đồng hồ người ta căn bản cũng thụ lí.

   Từ đó về sau, trai liền mua cho cái điện thoại, để tùy thời nắm giữ hành tung của , chuyện này truyền thành giai thoại trong đám bạn học quen , càng có khả năng lưu danh thiên cổ, hoặc là để tiếng xấu muôn đời. . . .

   Còn có lần, đó là tại cấp ba, bởi vì học khẩn trương, có chống đỡ, ngã bệnh, doạ rơi phân nửa ba hồn bảy vía của trai, đơn giản buộc bệnh viện làm toàn thân kiểm tra, liền tiêu hết mấy ngàn, thấy là đau lòng a.

   Tuyệt hơn còn phía sau, chạy tới trường học muốn giúp xin nghỉ tháng, Lão sư vừa hỏi nguyên nhân, ra miệng nhưng lại liều mạng rơi nước mắt, Lão sư bị doạ, nắm chặt tay của , rối rít cổ vũ phải kiên cường, tuyệt đối thể suy sụp, còn hiệu triệu học sinh toàn trường quyên tiền cho , đề mục chính là "Trợ giúp bạn học Cảnh Mân nhiệt tình thương học tập chiến thắng bệnh ma!” Quảng cáo này đúng là phấn chấn lòng người, trong lúc nhất thời tiền quyên từ bốn phương tám hướng giống như thủy triều vọt tới.   Chờ hiệu trưởng trầm trọng cầm tiền đến thăm vấn an mặt mày hồng hào vừa kéo vừa nhảy múa khoẻ mạnh.

   Khi hiểu lầm làm sáng tỏ hiệu trưởng mặt đen giống như bụi đáy nồi, nếu như Bao đại nhân nhìn thấy, cũng có thể có thể nhịn được khen tiếng: “Đen, thực đen!”

   Cuối cùng hai bên thương lượng chút, cảm thấy vấn đề này hay là đâm lao phải theo lao, đem khoản tiền quyên này coi như chi phí linh tinh của trường, như vậy mới bình ổn trò khôi hài này.

   Cho nên sau học kỳ cấp ba, bị các học sinh xem thành đối tượng trọng điểm bảo vệ, cẩn thận chiếu cố, vậy cũng là vì hoạ được phúc a, sau đó nhịn được tò mò hỏi lão ca, lúc ấy khóc có sức lực gì, Cảnh Nhiên rất ủy khuất, cũng rất lẽ thẳng khí hùng , xem học tập khổ cực như vậy, đau lòng còn đúng sao?

   Cho nên có trai giống gà mẹ thế này, rất hạnh phúc, cũng rất buồn rầu a.

   Cho nên lúc này quay mắt về phía mỹ nhân như soái ca mới có thể cảm thấy người trai này rất mất mặt, rất sợ làm tiếp ra hành vi khẩn trương quá độ gì.

   “Tiểu Mân, cách loại người này xa chút, em thấy bộ dương quái khí sao? Loại người này nguy hiểm nhất.” Cảnh Nhiên cũng còn có chút lý trí, dù sao trước công chúng gây chuyện nháo cũng là hành vi rất đạo đức, nhưng là người văn minh, người văn minh? Trời mới biết!

   Người nọ nhướng lông mày thẳng vừa thanh tú, cười nhạt : “Loại người này là chỉ loại người nào?” Tóc đen bóng mượt bị gió giương nâng vài dúm, tăng thêm áo sơ mi trắng rộng rãi lật qua lật lại, có tuấn dật cùng tiêu sái ra được, nhìn về phía thần thái phi dương.

   Cảnh Mân bên cạnh nhất thời xem ngây người, tầm mắt đăm đăm, con mắt sáng lên, mất hồn rồi, người cao cũng chú ý tới hành vi háo sắc của , càng giống như lơ đãng nháy mắt với , thiếu chút nữa đem đánh bay ra ngoài rồi, khuôn mặt trong nháy mắt càng giống Yuuhi Kurenai[1] a.

   trai tới gấp rút rồi lại nổi giận lên căn bản là có chú ý mắt mày lại quỷ dị của các , mà là tiếp tục hung thần ác sát : “Loè loẹt, khí, xem xét chính là tiểu bạch kiểm.”

   “Tiểu bạch kiểm?” Cảnh Mân rốt cục tìm về tình huống, vừa vặn nghe được ca ca từ tiểu bạch kiểm, có chút hiểu.

   , ở đâu ra tiểu bạch kiểm, vì cái gì đột nhiên tiểu bạch kiểm?” Cảnh Mân hết nhìn đông tới nhìn tây, hiểu ra sao, lại bị trai của nắm tay dẫn .

   chút, đừng tìm người này dây dưa .” Vừa buông lỏng em , Cảnh Nhiên vừa chửi, dám đùa em ta, lần sau tốt nhất đừng cho ta mình đụng phải, bằng đem ngươi dẹp thành đầu heo cũng đủ giải hận.

   Cảnh Mân bất đắc dĩ chính mình khí lực , cứ như vậy bị trai kéo vào rạp chiếu phim, còn cẩn thận mỗi bước , ai, khó gặp suất T, còn có chỗ VIP quý giá trong rạp chiếu phim, cứ như vậy cùng gặp thoáng qua sao?

   Trần Việt nhìn bóng lưng quýnh lên dừng chút của hai người, đột nhiên cảm thấy tâm tình vô cùng thoải mái, có thể trăm phần trăm đích xác định, nữ hài làm cho trong nháy mắt động tâm này, tuyệt đối là người đồng đạo, cũng rất ràng bị bộ dáng tuấn của sát đến, đáng tiếc chính là, cắm vào nam nhân thức thời, nghe khẩu khí nữ hài, hai người còn giống như em.

   Nghĩ đến điểm này, Trần Việt khỏi nhíu mày, đều là cùng cha mẹ sinh, nhưng khác biệt động lại lớn như vậy? Nữ hài đáng đến làm cho người nổi điên, nam hài lại kém cỏi đến làm cho người phát điên, còn Trần Việt là tiểu bạch kiểm, đó là ánh mắt gì tới? Ra ngoài cũng mang theo mắt, thậm chí ngay cả là nam nữ đều phân , còn dám tại đó năng hùng hồn đầy lý lẽ.

   Chuông điện thoại thanh thúy vang lên, Trần Việt đưa ánh mắt xem thường tiếp lấy.

   “Lam Giai Vi, bây giờ ngươi gọi điện thoại có phải là chuẩn bị với ta ngươi tới!”

   “Ha ha ha ha.” Bên kia nữ nhân cười đến rất vô sỉ, “Người hiểu ta, là Trần Việt. Ta được.”

   “Ừ hừ! Ta còn biết tại sao ngươi tới được, bởi vì ngươi phải cùng Khả Tình đáng nhất của ngươi, ta đoán đúng sao?” Trần Việt tức giận , hiểu nổi, nữ nhân gọi Liễu Khả Tình kia đến tột cùng có mị lực gì, ràng chính mình có nam nhân mến, vẫn còn có thể mực hấp Lam Giai Vi nữ đồng chí này tại bên người, đúng là thần lực khôn cùng.

   “Hắc hắc, hổ là bà chủ Trần, là vô cùng thông minh a.” Lam Giai Vi ở bên kia chân chó vuốt mông ngựa.

   “Cắt, nịnh hót liền khỏi phải vỗ, bà chủ Trần ta hôm nay tâm tình tệ, tạm tha ngươi lúc này a, lần sau thả bồ câu ta nữa, đem ngươi giết.” Trần Việt cười đến rất thanh thuần, ra lại rất máu tanh.

   “Ngươi phải vừa thất tình sao? Chuyện gì cao hứng như vậy a!” Người đầu bên kia điện thoại nhịn được tò mò hỏi.

   “Ngươi nữ nhân cần ăn đòn này, mở bình ai mà biết trong bình có gì a.” Trần Việt vừa bực mình vừa buồn cười mắng chửi, sau đó mới vui sướng công bố đáp án, “Giai vi, ta cảm giác được, ta lại đương.”

   “Ngươi đúng là dũng cảm a, sợ chết như vậy, vừa mới chấm dứt đoạn say đắm nghe cho ngươi thương tâm gần chết, lại nhanh như vậy đương?” Lam Giai Vi líu lưỡi, người chính là kỳ diệu thế, có người làm người phải chết muốn sống, khăng khăng mực, có người lại vừa chấm dứt đương, vừa thể chờ đợi được bắt đầu cuộc tình khác, ai là trăm dạng người trăm loại tâm a!

   “Ừ, có biện pháp, ta vừa mới thấy ấy .” Vừa điện thoại, vừa về phía rạp chiếu phim.

   mến, liền tranh thủ thời gian đuổi theo a.” Có người theo đà cổ động.

   có ý đó.” Trần Việt tươi cười rất nhạt, nhưng lại rất tự nhiên, rất tốt xem, thời điểm cười lạnh như băng, nhưng giương miệng cười, lại như phù dung sớm nở tối tàn, đẹp được làm cho người ta ngạc nhiên.

   vào bàn bán vé, suất khí tựa ở bên cạnh cái bàn, ra: “Tiểu thư, cho ta vé cùng dãy như hai người vừa mới vào chỗ này.”
   Last edited: 4/12/14

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 4

   Phim kỳ rất đặc sắc, dùng Computer chân hoàn mỹ bày biện ra cái thế giới thuần chánh ma huyễn, sức tưởng tượng khôn cùng cùng kỹ năng đặc biệt hiệu quả, làm cho Cảnh NHiên như si như say.

   Nhưng vui vẻ bao lâu, liền phát Cảnh Mân bên cạnh xì xào bàn tán, cái quái gì a, xem phim chăm chú xem, lại ở bên lầm bầm lầu bầu ảnh hưởng tâm tình xem cùa người khác.

   Vừa nghĩ như thế, liền quay đầu , muốn nhắc nhở em chút, sao biết vừa nghiêng đầu, hậu quả giống người thường, thiếu chút nữa kích động đến uốn éo cổ, rơi xuống chứng bệnh đau nửa đầu.

   Đáng chết tiểu bạch kiểm này cứ mặt mũi có da theo sát vào rạp chiếu phim, còn thần thông quảng đại ngồi vào bên cạnh Cảnh Mân, mà Cảnh Mân nha đầu kia cứ như vậy hề phòng bị cười cười cùng người xa lạ?

   Mụ mụ, ba ba, con trai các ngươi thực xin lỗi các ngươi trời có linh thiêng a! Là ta dạy tốt em , làm cho khờ dại phân biệt được tốt xấu, mụ mụ, ba ba, con trai các ngươi bất hiếu a!

   Đây là thói quen tật xấu của Cảnh Nhiên, mỗi khi phát Cảnh Mân có hành vi bất lương gì tổng yếu sám hối phen với cha mẹ chết , cũng nhẫn tâm trách cứ em , ( trai đáng thương này chẳng lẽ nghĩ tới, dung túng như vậy, mới là đầu sỏ tạo thành Cảnh Mân tôn trọng người lớn!)

   Cảnh Nhiên dùng chút lý trí cuối cùng còn sót lại, khống chế được lửa giận hừng hực trong lòng mình, hạ giọng, lướt qua em , đối với xa lạ kia người quát: “Tiểu tử ngươi rốt cuộc muốn làm gì!”

   . . .” Cảnh Mân bất đắc dĩ hô tiếng, muốn nhắc nhở trai đừng cứ mãi gọi con người ta là tiểu tử, nhưng ngón tay trắng nõn thon dài lại trước bước đem chứng minh thư đưa tới trước mặt Cảnh Nhiên.

   “Trước xem kỹ chút , ta có ác ý.” Trần Việt cười đến nhàn nhạt, mục tiêu của là em người ta, đương nhiên phải nịnh nọt trai người ta mới được, nếu xem ở mặt mũi mỹ nữ, sớm cước đạp bay ra khỏi cửa.

   Cảnh Nhiên hồ nghi nhìn thoáng lên chứng minh thư đưa ra trước mặt mình, Trần Việt nữ sinh ngày: năm 197x tháng 7 ngày 21. . .

   Cảnh Nhiên đột nhiên có loại cảm giác bị sét đánh cháy, khi nào biến thành người mắt nù rồi?

   Đối phương chỉ là nữ, hơn nữa là chị lớn hơn ba tuổi, lại xem thành tiểu bạch kiểm, còn hung thần ác sát đối với , vừa làm đỏ mặt xấu hổ, ràng đem xem thành tên háo sắc đùa giỡn em ! ( vốn chính là, chỉ là đổi thành nữ háo sắc nữ) là mất mặt . .

   Đây là tình cảnh Cảnh Nhiên chính thức biết Trần Việt, đương nhiên, lần khách sạn say rượu mất lý trí kia, hẳn tính trong hàng ngũ gặp mặt chính thức, bởi vì lúc này Cảnh Nhiên, hoàn toàn nghĩ Trần Việt là "Màu hồng phấn gặp gỡ” kia! Cực kỳ lâu về sau, Cảnh Nhiên còn có thể ngẫu nhiên nhớ tới màn này, sau đó ngăn được cười đến rất thỏa mãn.   Thẳng đến xem phim xong, trong nội tâm Cảnh Nhiên thủy chung có nghi vấn, Trần Việt tại sao phải thành tâm mà muốn qurn em như vậy? Chẳng lẽ là bởi vì cẩn thận vừa ý , mới muốn thông qua tiếp cận em để tới gần ? Dù sao nữ hài tử chủ động quen nam nhân lạ lẫm, đó là chuyện thẹn thùng a.

   Vừa nghĩ như thế, Cảnh Nhiên cảm thấy tâm tình vô cùng vui sướng, bởi vì Trần Việt này nhìn kỹ xuống, đúng là hợp khẩu vị a! Dáng người thon dài, ngũ quan nhàng khoan khoái, đẹp đến rất tươi mát rất tự nhiên, ừ, là càng xem càng thuận mắt.

   Bởi vì trong nội tâm Cảnh Nhiên đánh trúng bảng cửu chương với Trần Việt, có phản đối các tiếp cận nữa, bởi vì lúc này, căn bản là nghĩ tới, thế giới này vẫn tồn tại loại thuyết pháp nữ đồng tính luyến này, trai đáng thương, lúc này xem như nhìn lầm rồi, bất quá có thể làm cho xem vừa mắt rất ít được.

   Cảnh Mân từ lâu, biết tính hướng của mình, bởi vì chỉ thích tiếp xúc với bạn học nữ, cũng rất chán ghét tiếp cận bạn học nam (đương nhiên, ngoại trừ trai của ), vừa mới bắt đầu cho là mình ngã bệnh, lo lắng hãi hùng thời gian ngắn, về sau lên mạng tìm hiểu , liền trở nên thản nhiên, cũng rất lý trí tiếp nhận chuyện là nữ đồng tính luyến, chỉ là dám với trai, nếu như rồi, trai quỳ ba ngày ba đêm trước linh vị cha mẹ, bày ra sám hối a.

   Lần này quen Trần Việt, khiến cảm nhận được hạnh phúc và vui vẻ trước nay chưa có, Trần Việt sảng khoái sáng sủa, là T suất nhất trong nội tâm của mỗi , người như vậy, ràng cũng có hảo cảm đối với chính mình, loại cơ hội tốt có thể gặp nhưng thể cầu này, cũng có tỷ lệ thấp như trúng số, cho nên nàng đương nhiên hảo nắm chắc!

   Hai người kết giao nửa tháng, Trần Việt đối với tốt đến thể phản đối, chỉ cần muốn cái gì, nàng trăm phần trăm thỏa mãn , còn tặng đống lớn phục sức hàng hiệu, nước hoa hàng hiệu, làm cho bạn học đều cho rằng gặp được người giàu có rồi, bất quá cũng khác nhau lắm, Trần Việt xác thực có thể xem như người giàu có.

   Chỉ là quen lâu như vậy, hai người còn giới hạn ở nắm tay, ấp ấp eo, hôn môi cũng là chuồn chuồn lướt nước hôn thoáng gò má, căn bản là so với bị muỗi cắn còn hơn, điều này làm cho rất là vô lực, chẳng lẽ còn làm tốt ở đâu?

   Hôm nay Cảnh Nhiên tăng ca đến hơn 9 giờ tối, về đến nhà thấy bóng dáng em , nha đầu kia từ sau khi quen Trần Việt, liền ba ngày hai bữa chạy ra ngoài, trong nhà gần giống khách sạn, phải chờ tới muốn ngủ mới có thể trở về, sáng sớm hôm sau lại thấy đến bóng người.

   cái này Trần Việt phải đánh chủ ý với sao? Sao cả ngày chỉ cùng chỗ với Cảnh Mân, cũng thấy tìm cơ hội đến liên lạc cảm tình cùng a, cũng chú ý hơn ba tuổi, còn ý tứ cái gì ?

   Vừa tắm rửa xong ra, Cảnh Nhiên vừa lau tóc vưa suy đoán hồ lô của Trần Việt rốt cuộc còn bán thuốc gì, chuông điện thoại vội vàng vang lên.

   Cầm lên vừa nghe, Cảnh Mân ngay tại đầu bên kia điện thoại cố hết sức hô, “ cứu mạng a!”

   Mấy chữ đơn giản này, khiến Cảnh Nhiên trần truồng nửa người sợ tới mức ngã ngồi mặt đất, “Mân Mân làm sao vậy? Xảy ra chuyện gì?” Tay cầm điện thoại run gay gắt, trong nội tâm Cảnh Nhiên ưu tư mà nghĩ , nếu như nếu em xảy ra điều gì hay, sống.

   “Em dưới lầu, mau tới.” Cảnh Mân có giải thích nhiều, liền cúp điện thoại.

   trai bị sợ hãi mặt đất sửng sốt vài giây, mạnh như đầu tàu khống chế được, thất tha thất thểu chạy vội xuống lầu, nếu quả có người dám bất lợi đối với em của , trước tiên chém người nọ sau!

   Mà khi Cảnh Nhiên nhìn đến tình hình trước mắt tức giận giống bóng cao su, cả người cảm giác rất hư rất có lực. Đây là cái gì cùng cái gì a!

   Cảnh Mân đứng tại bên cạnh tắc xi, cố gắng mà túm Trần Việt xuống xe, nhưng làm gì được thân hình thon dài, căn bản phải Cảnh Mân nhắn xinh xắn có thể chuyển động được.

   “Em nha đầu này có việc gì hô cứu mạng cái gì! Muốn hù chết phải , rốt cuộc chuyện gì xảy ra?” Xác định em có việc gì, thở dài hơi Cảnh Nhiên mới phát , vừa rồi nhất thời nóng lòng, căn bản kịp mặc áo ngoài, tại gió đêm thổi, đúng là cảm thấy vô cùng "mát mẻ".

   “Các ấy uống rượu say, mau tới giúp em, đem Trần Việt đến trong nhà của chúng ta .” Tại Cảnh Mân lôi kéo, Trần Việtnửa tỉnh nửa say chịu ngoan ngoãn hợp tác, hai tay càng an phận quơ muốn ôm .

   “Các ?” Cảnh Nhiên tiến lên vươn tay giúp em lôi ra con ma men họ Trần này, nghĩ cái dùng sức quá mạnh, người kéo ra, lại mạnh đánh tới người , va chạm này đúng là , đem đồ trong dạ dày Trần Việt đụng ra, tức khắc ói ra thân , Cảnh Nhiên khóc ra nước mắt, được, xem ra còn phải tắm lần nữa!

   “Trong xe còn có Lam Giai Vi, nhìn cái dạng này, căn bản có biện pháp đưa người về, hay là em đưa ấy trở về.” Cảnh Mân cau mày nhìn Trần Việt rất có hình tượng mà xem như cột điện, vịn khom người vỗ như điên.

   “Mà vì cái gì đưa ấy về nhà.” Cảnh Nhiên chỉ vào Trần Việt ói đến cực kỳ cao hứng hỏi.

   “Lam Giai Vi uống rượu say dám về nhà, em van chiếu cố giùm, em rất nhanh trở lại.” Cảnh Mân phất phất tay, nhanh chóng tiến vào trong xe .

   “Vậy em tự mình phải cẩn thận.” Cảnh Nhiên mãnh liệt hoài nghi, Cảnh Mân chạy nhanh như vậy, hẳn là chịu được mùi hôi xông trời của người này, do đó đem cái này cục diện rối rắm ném cho a.

   yên lặng nhẫn nại hồi, thẳng đến Trần Việt ói đủ, ói sảng khoái, mới cau mày ôm lên, thực nhìn, thân thể thon dài như vậy, ôm lấy lại mềm mại, như vậy, hơn nữa đường cong rất phù hợp với a!

   Cảnh trai rất thúi mỹ, rất hài lòng gật đầu.
   Last edited: 4/12/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :