1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc (38 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 5

   Trần Việt mặc dù ôm lên nặng, nhưng ôm bò bốn tầng lâu, phải là chuyện dễ dàng rồi, Cảnh Nhiên cảm giác mình giống con trâu già, sau khi mệt mỏi thở hồng hộc, rốt cục vận chuyển người lên lầu bốn.

   Nhưng sau khi khiêng người lên lầu, Cảnh Nhiên đột nhiên rất là phiền não.

   Mình thân bẩn thối, ngược lại có gì đáng ngại, tắm cái là tốt, nhưng Trần Việt mùi thối ngút trời, lại dễ giải quyết như vậy, người ta là đại nương, hơn nữa còn phải là rất quen, cũng thể cứ thất lễ giúp người ta thay quần áo tắm, cái gì gọi là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, cái gì gọi là nam nữ thụ thụ bất thân, Cảnh Nhiên coi như là người thô thiển, chút đạo lý này vẫn hiểu.

   Cho nên vẫn là chờ Cảnh Mân trở lại rồi hãy .

   Quyết định chủ ý rồi, liền đem người ném tới ghế sa lon, chính lại vọt vào nhà tắm, cho đến tắm hương thơm ngào ngạt rồi mới ra ngoài, liếc nhìn nữ nhân ghế sa lon, thân dơ dáy, lại tự lẩm bẩm, Cảnh Nhiên nhịn được vặn chân mày thành tử kết (nút thắt rất chặt, nhíu mày rất chặt)

   So sánh với hương thơm ngào ngạt, mùi thúi người Trần Việt đơn giản có thể hun chết tất cả sinh mạng trong vòng mấy bước, bao gồm , là làm cho người ta nhịn được tự động nhượng bộ lui binh.

   Nếu như Cảnh Mân vẫn chưa trở lại..., vậy cả gian phòng rất có thể bị mùi kinh khủng này công chiếm rồi, Cảnh Nhiên rất bất đắc dĩ mở cửa ban công và cửa sổ ra, để cho khí trong nhà lưu thông, càng thêm hi vọng những mùi thúi này có thể bay xa chút, tốt nhất có thể độc hại nhiều người hơn, mình thúi, bằng nhiều người thúi.

   Bất quá như qua, nữ nhân này say đúng là tệ, chỉnh là ngoan ngoãn vùi ở nơi đó, ngữ điệu tự lẩm bẩm cũng rất dễ nghe, giống như ngâm nga ca, khóc náo, nổi điên, đúng là càng xem càng thuận mắt, càng xem càng rất được tim của a.

   lúc hướng về phía người toàn thân bốc mùi cười khúc khích tiếng điện thoại rất thức thời vang lên, cắt đứt ngu dại đột phát của .

   "Mân Mân?" Cầm điện thoại lên hồ nghi hỏi, "Em trở lại gọi điện thoại làm gì?"

   ", Lam Giai Vi uống say rất dây dưa người, em được, giúp em chiếu cố Trần Việt , an phận chút, khó chiếu cố." Cảnh Mân ở bên điện thoại cũng rất bất đắc dĩ , cũng rất buồn bực a, vốn định muốn vô cùng ôn nhu săn sóc chiếu cố người trong lòng của mình, vậy mà người họ Lam này dám bám thả, cứ gọi Khả Tình, Khả Tình, là khóc ra nước mắt a.

   "Vậy em muốn ở đó qua đêm a? có phương tiện? Nếu đón em." Là bảo bối của , Cảnh Mân còn chưa bao giờ ở bên ngoài qua đêm, nghĩ đến những người bạn mới quen này, cuộc sống lại càng tới càng yên ổn.

   "Xem ra là được, đừng lo lắng, mình." Cảnh Mân an ủi trai tiếng, liền cúp điện thoại.

   Nếu như lúc này Cảnh trai biết, hai đều là đồng tính luyến ái..., để cho các sống chung phòng sao? Khả năng xách dao phay giết qua cao hơn chút.   Cảnh Nhiên để điện thoại xuống, thở dài, đây coi là chuyện gì a! Trần Việt an phận khó chiếu cố, nhưng vấn đề là, có nên giúp dọn dẹp sạch sẻ thân mùi thúi này ?

   Giúp nữ nhân còn chưa coi là quá quen thuộc tắm có thể bị xem thành tên háo sắc hay ?

   Tình trạng trước mặt, khiến cho trong lòng xoắn xuýt phen, đột nhiên nhớ tới chuyện ở khách sạn thời gian trước, tâm vượt qua, quyết định vò mẻ lại sứt, bất cứ giá nào rồi, dù sao ràng làm sắc lang lần, thêm cái danh hiệu háo sắc, cũng còn cái gì quá được.

   Nghĩ tới làm ngay, đứng dậy đến phòng em lấy quần áo tắm cho Trần Việt, suy nghĩ chút, Cảnh Mân xinh như vậy, y phục cũng thích hợp Trần Việt thon cao, cho nên tới nửa, liền lui về phòng của mình, lấy ra cái áo sơ mi và cái quần cụt có thể thắt dây, nghĩ đến bộ quần áo sát người này mặc thân thể uyển chuyển của Trần Việt, trong lòng chợt nhiệt huyết sôi trào, Cảnh trai than khổ trong lòng, đường đường nam nhi bảy thước, tại sao có thể có tư tưởng bỉ ổi như vậy, được.

   Trở lại phòng khách dìu Trần Việt vào phòng tắm, đụng chạm da thịt nhẵn nhụi của , Cảnh Nhiên đau khổ trong lòng nửa ngày, tự khích lệ mình, đây cũng phải là thừa dịp cháy nhà hôi của a, đây là hành hiệp trượng nghĩa, giúp người làm niềm vui. . . ( có gì khuyến khích)

   Trần Việt mềm nhũn dựa vào trong ngực , cảm giác cực kỳ xinh đẹp, có loại cảm thán ôm nhuyễn ngọc ôn hương đầy cõi lòng! Bất quá hương này phải đổi thành thối mới được.

   Làm kiến thiết tâm lý hồi lâu, mất to khí lực rồi, Cảnh Nhiên rốt cục lấy dũng khí, hung ác quyết tâm động thủ cởi nút áo sơ mi của Trần Việt, chờ cởi hết hàng nút áo Cảnh đại ca là miệng đắng lưỡi khô, huyết áp lên cao.

   Liều mạng đem tầm mắt của mình khống chế ở địa phương từ cổ trở lên của Trần Việt, nhưng ánh mắt mình lại cứ như chịu đại não khống chế, sửng sốt cẩn thận quét qua ngực mềm khéo léo đẹp đẽ của , nhất thời cảm thấy lỗ mũi nóng lên, dòng nớc liền từ trong lổ mũi chậm rãi chảy ra, đưa tay sượt, thiếu chút nữa hôn mê, cư nhiên nhìn nữ nhân trước mắt, chảy máu mũi! ! Chảy máu mũi phải là tượng xung động sắc lang mới có sao? Chẳng lẽ là sắc lang! ! Cảnh trai tức khắc kết thành tượng đá.

   Vội vàng xoay người lại kéo khăn giấy đặt ở bồn, trong lúc bối rối, trong lúc vô tình nghiêng mắt nhìn đến bên eo Trần Việt, này thoáng nhìn, khiến cho Cảnh Nhiên nhất thời ngớ ngẩn.

   Đó là hình xăm đóa hoa bách hợp xinh đẹp, hoa bách hợp kiều diễmnở rộ, cỡ như ngón cái, rất sống động, như chập chờn, nhảy múa ở trong gió.

   Cho nên ngu rơi, đó là bởi vì đối với đóa hoa này rất ràng, ở buổi tối hoang đường đó, từng vô số lần nhiệt tình dùng đầu lưỡi liếm qua nó, nụ hoa màu trắng nhìn thanh thuần, lại hàm chứa lực hút cường đại, làm cho người ta gặp qua là quên được.

   , buổi tối quỷ thần xui khiến làm nhầm phòng, lên nhầm giường, đối tượng đó lại là Trần Việt!

   Sau đêm đó, lo lắng hãi hùng mấy ngày, vẫn đợi được có người tìm tới cửa tính sổ, mới thở phào nhõm, thầm nghĩ ông trời còn mở mắt, Cảnh Nhiên là người thiện lương như vậy, có đạo lý lần đầu tiên làm chuyện xấu liền bị bắt tại trận xui xẻo như vậy chứ.

   Nhưng bây giờ, khi phát Trần Việt trước mắt chính là lúc trời tối bị nhận sai thành "Màu hồng phấn gặp gỡ" trừ ra cả kinh, trong lòng ngoài ý muốn có cảm giác vui mừng, càng thêm nhiều phần an tâm.

   Đối với mạo phạm đêm đó, vẫn tồn áy náy, hôm nay rốt cuộc tìm được người ta làm ra cơ hội đền bù lại , mà người lại là Trần Việt rất vừa ý, cảm giác là cực kỳ thoải mái.

   Dĩ nhiên, mới ngu đến thừa nhận làm ác của mình đêm đó với , xem ra tính kế tốt lật lại mới được, làm sao đền bù cho đây? Lấy thân báo đáp biết có chịu hay .

   Bất quá, chuyện quan trọng nhất trước mắt, là giúp tắm sạch thân thể trước mới được.

   Nếu phát Trần Việt ra là bị ăn rồi, vậy dĩ nhiên còn phản ứng ngượng ngùng, hoặc là lúng túng..., dù sao ăn lần và ăn nhiều, cũng gì khác nhau ! (là ngươi nghĩ như vậy có được hay , Trần Việt người ta căn bản cũng nhớ tồn tại của ngươi!)

   Sau đó, liền thoải mái cởi quần áo cho người say đến giống đống bùn nhão, ánh mắt càng thêm lấp lánh hữu thần hành tẩu da thịt bóng loáng của người ta, trong lòng đẹp đẽ nghĩ tới, đêm hôm đó, chỉ là dùng ánh mắt quét nhìn, còn dùng đầu lưỡi qua lại dò xét lần đây.

   Nếu như Trần Việt tỉnh lại vào lúc này, nhất định chém nam nhân vừa giúp tắm, vừa nghĩ tới hình ảnh có sắc thành mấy khúc.

   Mặc dù lần nữa nhắc nhở mình phải bình tĩnh, phải tĩnh táo, nhưng khi Cảnh trai đem Trần Việt tắm rửa sạch sẻ chính lại cháy rồi.

   Lúc này tâm tình của như là trong lửa đốt, động tác là muốn ngừng mà được, vẻ mặt là khóc ra nước mắt! !

   Bây giờ rất muốn áp đảo , sau đó ăn hết ! ! Tốt nhất ngay cả xương cũng bỏ qua....

   Bất quá, lý trí cuối cùng vẫn giằng lấy 0.000001 ưu thế yếu ớt, chiến thắng muốn ngắm.

   Đầu đầy mồ hôi đem người hương ngun ngút, trơn mượt đưa lên giường Cảnh Mân, rốt cục hít khí sâu, nghĩ tới nhiệm vụ nhìn như thể nào nào, đúng là bị hoàn thành, là quá vĩ đại .

   Cúi người xuống giúp xê dịch chăn điều hoà khí, muốn đứng dậy lại bị đôi tay trắng mềm xíu xiu cổ.Nữ nhân này còn vô ý thức kêu, "Bảo bối, chớ . . . ."

   Cảnh Nhiên giống như ở trong nháy mắt nghe được sấm sét vang dội, rầm rầm rầm bổ đánh chung quanh đầu óc , thân thể càng giống như là bị giật điện, tê dại bủn rủn, da gà tranh nhau dựng.

   Trong lòng hô to tiếng, tốt! Người thể chờ đợi nhào tới về phía người giường. . . .

   Lịch sử tái diễn lần nữa. . . . Ông trời, thần a, Thượng Đế a, thánh A La a! phải là cố ý, là đưa tay ôm mới nhịn được! tuyệt đối phải là sắc lang!

   Đáng chết! Đáng chết! . . . Sau khi làm đủ bước dạo đầy, phía dưới Trần Việt cũng ướt nhầy mảnh rồi, mới vừa đem dục vọng vọt vào, liền lập tức nguyền rủa liên tiếp. . . . Đó là bởi vì, mới vừa vào, lại chảy ngàn dặm rồi, giống như đúc với lần trước! !

   phải là lỗi của a, chỉ đổ thừa bên trong Trần Việt là chặc cực kỳ tàn ác a! Cho nên quá độ mất hồn, là thủ phạm tạo nên đánh tơi bời quá sớm, xem ra, về sau phải càng thêm cẩn thận mới đúng! (Cảnh tiên sinh này cứ như vậy hết lòng tin có lần sau?)

   may là, đêm còn rất khá dài, có đầy đủ thời gian, để cho Cảnh tiên sinh chứng minh đầy đủ hùng phong nam nhân của !
   Last edited: 4/12/14

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 6

   Trần Việt phát mình vừa nằm mộng xuân rồi, hơn nữa cảm giác mộng xuân lại rất chân , có phải là uống say nằm mộng xuân đều chân ? Loại kinh nghiệm này trước đó lâu mới trải qua lần thứ nhất, có thể là quỷ dị đến khắc cốt minh tâm a!

   Trong lúc nửa mê nửa tỉnh, thoải mái mà hưởng thụ khoái ý xích loã này, có thể ràng chân cảm giác được, có đôi tay nóng thô ráp chạy người , có thứ cứng rắn nóng gì hoạt động trong cơ thể , tất cả thứ này, làm cho tiêu hồn đến nghĩ mực sống mơ mơ màng màng như vậy, tuy nhiên thân là T, làm cho đối phương chủ động như vậy là rất mất mặt, nhưng nếu như bị động có thể được đến vui sướng trước nay chưa có như vậy, đương nhiên mừng rỡ tiếp tục giả vờ ngốc.

   Vốn là suy nghĩ lung tung, càng về sau ý thức dần dần trở về đại não, mới phát giác được có điểm gì là lạ, phải có điểm, mà là to thích hợp.

   Vì cái gì cảm thấy tư tưởng thanh tỉnh, nhưng mộng xuân vẫn còn có tán ? Hơn nữa cái gì đó cứng như sắt vẫn còn ra vào trong cơ thể mình?

   Trần Việt đột nhiên mở to hai mắt, nhìn nam nhân phía thân thể, đại não lập tức tiếp xúc rối loạn, cách nào lập tức làm ra phản ứng, thẳng đến thân thể của mình trong chậm rãi sắp xảy ra cảm giác bò đầy toàn thân, từng đợt rồi lại từng đợt cảm giác bao phủ , trong nháy mắt ngập đầu, Trần Việt nâng lên chân dài bóng loáng thon dài đạp cái, đạp nam nhân người mình ngã ra sau, thứ gì đó cứng như sắt nóng "trượt” bị rút ra cơ thể , sau khắc, loại sền sệt gì đó "Lạch cạch” tiếng, bay vụt đến mặt , có giọt chậm rãi dọc theo chóp mũi của .

   cỗ mùi xạ hương nồng đậm xông vào mũi, tiến vào phổi của , sau khi biết đến phát ra mùi vị dâm mị này là cái gì, Trần Việt trong nháy mắt thành tượng thạch cao.

   Cảnh Nhiên bị cước đá văng ra càng đầu đầy sương mù, vì cái gì trong nháy mắt mình muốn bắn ra tinh hoa, bị đá văng ra, sau đó càng ngu ngơ nhìn nữ nhân bị mình bắn ra tinh hoa tràn đầy mặt mũi, trợn tròn mắt, quỷ dị nhìn mình.

   Trừng to mắt? tỉnh! Cảnh Nhiên hậu tri hậu giác phát này, lập tức cảm thấy chột dạ, tựa như tiểu hài tử làm chuyện xấu bị đại nhân bắt quả tang.

   cuống quít từ tủ đầu giường rút khăn tay ra, có chút phát run mà muốn vươn tay thay lau "tinh hoa" của mặt .

   thấy Trần Việt nằm ở giường lưu loát xoay người ngồi dậy, hai tay chống giường, chân dài xoay tròn, đơn giản đá Cảnh Nhiên hề phòng bị xuống giường, sau đó đứng người lên, nặng nề mà cước dẫm nát ngực của , tròn mắt muốn nứt, nghiến răng nghiến lợi, “Cảnh Nhiên, ngươi muốn chết có phải !” Trần Việt từ nhìn xuống như vậy là có khí thế, tựa như nữ vương cao cao tại thượng, dẫm nát dưới chân người thần phục .   Nhưng tình hình lúc này, lại phải là rất quỷ dị, thử nghĩ xem, hai người đều trần truồng lỏa thể, lại bày ra tư thế này, đặc biệt mặt Trần Việt còn có đốngi tinh hoa Cảnh Nhiên cao trào phun lên, cho nên dù cho lúc này Trần Việt nhìn về phía rất là hung thần ác sát, nhưng càng nhiều, lại cổ quái và buồn cười.

   Cho nên, Cảnh Nhiên nằm mặt đất bị dẫm nát dưới chân, toàn thân cứng ngắc, mặt mày vặn vẹo, thần sắc quái dị, trong tay còn nắm khăn tay, đến lúc này còn phản ứng kịp, ràng nữ nhân mới vừa rồi còn ở dưới thân sướng muốn chết, sao đột nhiên biến thành cọp mẹ rồi?

   “Trần Việt, ngươi hãy nghe ta .. . . A.” Cảnh Nhiên giãy dụa thân, lại bị Trần Việt đá cước nữa, lập tức đau đớn chịu nổi, cũng khó trách cảm thấy thống khổ như vậy, Trần Việt là người có luyện qua công phu quyền cước, cho dù Lam Giai Vi quyền đạo đai đen, cũng phải đối thủ của , huống chi lúc này Cảnh Nhiên căn bản phòng bị gì.

   có bị đá cho nội thương tính da thịt dầy.

   “Má, dám lên Trần Việt ta, hôm nay xem ta đánh ngươi cho tàn phế.” Lúc này Trần Việt là hoàn toàn thanh tỉnh, tuy huyệt Thái Dương y nguyên đau, nhưng ảnh hưởng được bão nổi đánh người.

   Đừng xem Trần Việt gầy yếu, lại có thể đơn giản phen xoa lấy Cảnh Nhiên, nắm tay uy vũ như gió đánh vào bụng .

   Cảnh Nhiên bị đánh mộng rốt cục nhớ tới phải hoàn thủ, bằng còn bị đánh như vậy nữa, đích thị là phải chết thể nghi ngờ.

   “Trần Việt, ngươi nghe ta .. . . . Ta vốn muốn làm . . . .” Tuy chiêu số của Cảnh Nhiên sánh bằng , nhưng nam nhân trời sinh lực đạo , nhiều ít có thể cùng đối kháng."Là ngươi giữ chặt ta. . . Ta mới. . . Bởi vì lần trước chúng ta cũng làm. . . Cho nên ta nghĩ. . . .” Cảnh Nhiên vưa ngăn cản tiến công, vừa mất trật tự giải thích, chỉ là dưới tình thế cấp bách, căn bản là có chú ý tới mình miệng có ngăn cản tuôn ra chuyện lúc trước.

   “Lần trước?” Trần Việt vung quyền đột nhiên dừng chưởng phong, ánh mắt trở nên càng sắc bén, “Ngươi cho ta, lần trước chúng ta làm khi nào!”

   Trời muốn vong ta! Cảnh Nhiên vô lực mà nghĩ trong lòng, nghĩ tới người bán đứng , ràng là chính mình, tính, dù sao cũng phải chết, vậy dứt khoát chút, chết thống khoái.

   Sau đó cam chịu : “Lần trước ngươi cũng là uống rượu say, tại khách sạn, ta nhầm gian phòng, mơ hồ lên giường cùng với ngươi. . . .”

   Nghe xong lời này, Trần Việt đột nhiên nhớ tình hình sau khi uống rượu với Lam Giai Vi lần kia, lập tức tức giận đến toàn thân phát run, đỏ đôi mắt lên, “Ta giết ngươi!” Vươn tay quơ lấy đồng hồ báo thức đầu giường, liền hướng đập tới.

   , ngươi hãy nghe ta !” Cảnh Nhiên vươn tay bắt lấy hai cánh tay , giữ chặt trong ngực, “Ta thề, ta phụ trách, chúng ta đương , hoặc là kết hôn, ta ủy khuất ngươi.”

   “Ủy khuất cái đầu của ngươi, ta căn bản cũng mến nam nhân!” Trần Việt dùng lực cái, tránh ra tay của , quyền đánh về phía mặt của , Cảnh Nhiên có công phu nhanh như , lập tức bị nện đến máu mũi chảy ròng, là cực kỳ bi thảm, trước giúp tắm rửa cũng chảy máu mũi, tại lại bị đánh cho chảy máu mũi, xem ra lần này phải là bị đánh chết, mà là máu mũi chảy hết mà chết.

   Cảnh Nhiên bụm lấy cái mũi, đau đến ngũ quan đều vo thành nắm, bất quá lại xem cái tin tức quan trọng, “Ngươi thích nam nhân! Vậy ngươi thích gì?”

   Vấn đề của hỏi đến phải bình thường ngu xuẩn a, Trần Việt lãnh khốc cười: “ thích nam nhân, đương nhiên mến nữ nhân, chẳng lẽ mến quái vật!”

   “Nữ. . . Nữ nhân, nhưng ngươi cũng là nữ nhân a!” Cảnh Nhiên khó có thể tin .

   Trần Việt thu hồi nắm tay, cười đến sắp bò ra đất, “Ngươi đúng là khôi hài, chớ với ta ngươi chưa từng nghe qua hoa bách hợp”

   “Hoa bách hợp nghe qua!” Người nào đó tiếp tục ngu si, biết vì cái gì đột nhiên nhấc lên từ hoa bách hợp.

   Trần Việt liếc mắt, tự mình vươn tay quấn khăn tay, chán ghét lau những thứ dính mặt của minh, sau đó lại tìm ở dưới, nhưng tìm thấy y phục của mình, liền hồ nghi nhìn Cảnh Nhiên.

   Cảnh Nhiên chỉ chỉ mấy bộ y phục cuối giường ra: “Ngươi ói ô uế quần áo, ta lấy của ta cho ngươi mặc.” Tuy nhiên có mặc lên bao lâu bị cởi bỏ! 囧

   Trần Việt mắt trắng còn chút máu, chậm rãi cầm lấy áo sơ mi của xuyên thẳng, sau đó chính là quần rộng rãi, trong miệng vẫn quên giải thích với : “Ta liền hảo tâm cho ngươi biết a, hoa bách hợp chính là chỉ nữ đồng tính luyến, như vậy biết chưa.”

   Cảnh Nhiên tiếp tục ngu si, đồng tính luyến ái nghe qua, nhưng nữ đồng tính luyến, xác thực chưa từng nghe qua, còn tưởng rằng đồng tính luyến ái chỉ là nam nhân mới như vậy! 囧.

   Bất quá trở lại, thích nam nhân, vì cái gì còn liên tiếp xuất ở trước mặt ? Nhịn được hỏi: “Ngươi phải có ý tứ với ta mới tiếp cận ta?”

   Nghe được hỏi như vậy, Trần Việt phiên cái ánh mắt giết người cho lần nữa, “Ta tiếp cận ngươi khi nào, ta tiếp cận là em của ngươi!”

   “Rầm rầm.. . .” Đột nhiên đạo tiếng sấm vang lên đầu , thiếu chút nữa bổ ngất .

   “Tiếp cận em ta? Ngươi xem trúng là em ta, chẳng lẽ Mân Mân. . . em ấy cũng là đồng tính luyến ái?” Cảnh Nhiên run thanh vô lực hỏi .

   Trần Việt khiêu khích nhìn , hừ lạnh tiếng: “Hừ, đương nhiên, bằng ngươi nghĩ rằng chúng ta trong khoảng thời gian này tại sao phải thân mật ra vào cùng chỗ như vậy!”

   Nghe câu trả lời của , Cảnh Nhiên rất có cốt khí bị dọa đến chân mềm ngồi vào mặt đất lần nữa, Cảnh Mân là đồng tính luyến, trở thành trai hơn hai mươi năm, ràng biết! Vấn đề này quả thực so với thiên lôi đánh xuống còn càng muốn mạng của hơn!

   Trần Việt mặc quần áo tử tế, ngồi ở giường nhìn nam nhân ỉu xìu mặt đất, cười lạnh tiếng, ra: “Trước tiên mặc y phục lên a, sau đó chúng ta tới tính sổ sách giữa chúng ta.”
   Last edited: 4/12/14

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 7

   Cảnh Nhiên xoa tứ chi bị đánh sắp gãy, chậm chạp qua cầm y phục mặc vào, nghĩ thầm thế giới này là quá điên cuồng, đường đường người đàn ông, lại cứ như vậy bị đánh gục xuống! Hung bà nương (bà dữ) này may mắn là đồng tính luyến ái, bằng làm gì có người nam nhân nào dám lấy .

   đúng, tại mục tiêu của con sói như là Cảnh Mân con cừu này, với tính tình thiện lương của Mân Mân, nếu như theo , phỏng chừng bị ăn xong lau sạch có thừa!

   trai Cảnh gia đáng thương xem như bị sợ choáng váng, còn chưa cách nào tiếp nhận em là đồng tính luyến cũng toát ra suy nghĩ sau khi em theo Trần Việt như thế nào .

   Vừa muốn mặc quần lót vào, chợt nghe đến tiếng vang huýt sáo của Trần Việt.

   “Ngươi ngược lại rất mạnh nha, vũ khí rất khổng lồ a!” nhíu mày, "" như vậy, hẳn là thuộc về "Dị hình”, khó trách ngay cả uống rượu say đều có thể cảm thấy sướng muốn chết, người này còn có chỗ tốt à!

   Cảnh Nhiên bị 囧 rồi, tuy tính là thân kinh bách chiến, nhưng kinh nghiệm tình ái vẫn ít, nhưng khi nữ nhân ở trước mặt , tùy tiện đánh giá "Vũ khí” của vẫn cảm thấy rất quen! Cực kỳ quen!

   Nhanh chóng mặc quần lót và quần thường vào, có chút co quắp ngồi ở ghế bên cạnh, nghĩ như thế nào đều cảm giác mình đuối lý, cho nên tỏ thái độ hài lòng chuẩn bị chuyện tốt với Trần Việt! Nhưng quên, vừa rồi Trần Việt rất đúng, hảo hảo tính sổ giữa bọn họ, mà phải hảo hảo chuyện!

   chút coi, lần kia tại khách sạn, chúng ta làm sao có thể cùng nằm chết dí cái giường, chẳng lẽ ngươi cũng uống say?” Trần Việt bắt chéo hai chân, trừng mắt, thái độ tư thế, giống như chú cảnh sát thẩm phạm nhân, mặt có khắc mấy chữ "Thẳng thắn khoan dung, kháng cự nghiêm khắc”.

   Kỳ hỏi vấn đề như vậy, nếu như Cảnh Nhiên đủ cơ linh đủ giảo hoạt, theo lời của trả lời, nhất định bình an vô , cho dù Trần Việt tức giận, nhưng hai con ma men cút cùng chỗ làm những chuyện như vậy, đều rất khó truy cứu nguyên cớ a!

   Nhưng hết lần này tới lần khác Cảnh Nhiên này từ đến lớn, đều là học sinh tốt, phương diện đạo đức tuyệt đối là toàn năng hảo thủ, cái gì tôn kính sư trưởng, bảo vệ bạn học, nhặt của rơi, cộng thêm thành thực dối! !

   Kết quả là, vẫn kiên trì tín điều thành thực dối của mình, trai Cảnh thà , “Ngày đó ta nhầm phòng, nhìn 609 thành 906 rồi, cho nên mới phải xảy ra chuyện kia!”

   Trần Việt tay sờ sờ cái cằm, hai mắt sắc bén chằm chằm vào mặt Cảnh Nhiên, lâu chừng phút đồng hồ, mới lạnh lùng : “Ngươi vì cái gì vào sai phòng thể kịp thời phát ta phải người ngươi muốn tìm, vì cái gì còn có thể lên giường với ta ướng say?”

   Mặt Cảnh Nhiên đột nhiên sưng thành màu gan heo, nhẫn nhịn nửa ngày sửng sốt nghẹn ra lời, lúc này mới ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, nếu như ra tình hình thực tế, mình xem thành người của "ngành dịch vũ đặc biệt", có thể lập tức chém thành mấy khối hay ?

   Nhưng nên tìm cớ gì? Sau khi sắc mặt Cảnh Nhiên chuyển từ xanh qua đỏ, từ đỏ qua xanh mấy lần, nghĩ đến nên uyển chuyển lấy cớ!

   Trần Việt cau mày, trong nội tâm suy đoán, là nguyên nhân gì làm cho khó mở miệng như vậy? Đêm nay việc này, Cảnh Nhiên bởi vì là lôi kéo tha mới có thể xảy ra, chẳng lẽ! Mình vừa uống say liền biến thành "Tình dục cuồng ! ! ! Chẳng lẽ lần trước cũng là lôi kéo Cảnh Nhiên mạnh hơn! Cho nên mới bộ dạng khó xử như vậy.   Trần Việt nghĩ như thế, thiếu chút nữa nổ lên, làm sao có thể cường người nam nhân, cường cũng phải cường mặt mày đẹp mới đúng a!

   đột nhiên đứng đứng dậy, vươn tay tung ra, phen nắm chặt tóc ngắn của Cảnh Nhiên, cao nhìn xuống trừng mắt ."Ngươi cho ràng, chẳng lẽ là ta cường bạo ngươi?”

   Cảnh Nhiên trong nháy mắt ngây dại, trong nội tâm 囧囧 (hình này là đơ hen, hoá đá =D) suy nghĩ, tư duy của nữ đồng tính luyến trước mắt này quả nhiên siêu thoát, ý nghĩ vớ vẩn như vậy cũng có thể nghĩ ra!

   Lúc này Cảnh Nhiên học thông minh, im lặng, vô tội gật gật đầu, bây giờ, nữ nhân đều có thể đánh nam nhân, vì cái gì nam nhân thể bị nữ nhân cường! Rất bình thường, rất bình thường!

   Trần Việt nhìn đến thành gật gật đầu, trong nháy mắt máu đọng lại! quả nhiên cường bạo người ta. . . . (#Ami: aizzz tội nghiệp quá, cả đời chị toàn bị cường mà cứ nghĩ cường =D)

   Bất quá Trần Việt ở thương trường lăn vài năm, sóng to gió lớn gì chưa thấy qua a! Cho nên rất nhanh liền trấn định lại, sau khi thoáng phân tích tình huống, mới cảnh cáo ra: “ cho phép ngươi đem chuyện chúng ta ăn nằm với nhau giường tiết lộ nửa câu, bằng ngươi đợi bị bẻ xương a!” Chê cười, nếu như bị người biết T này cùng nam nhân lên giường, vậy sao còn chuyện đương với đáng mày đẹp a! Hơn nữa nhất định bị Lam Giai Vi cười chết!

   Mà Cảnh Nhiên nghe được hai chữ "bẻ xương" tiếp tục 囧囧, biết muốn bẻ cổ hay muốn bẻ vũ khí của , phỏng chừng cả hai cũng buông tha.

   “Còn có, cho ngươi can thiệp cảm tình của ta và em ngươi!”

   được!” Vừa nhắc tới Cảnh Mân, Cảnh Nhiên nguyên bản có điểm ỉu xìu đột nhiên sống lại, như con gà bị đánh, đột nhiên kích động. "Cái khác ta cũng có thể đáp ứng ngươi, nhưng ngươi muốn Mân Mân được, em ấy còn , cái gì cũng đều hiểu, ta tin tưởng em ấy nhất định biến trở về!”

   Nghe dõng dạc , Trần Việt rất cổ động cười phun ra, “Ngươi cho rằng chơi ma thuật đại biến thân a, có thể cho ngươi đổi tới đổi lui? Ngươi cứ nghĩ như vậy, Tiểu Mân ta hảo hảo mà thương , ngươi mơ tưởng ngăn trở.”

   Bộ mặt Cảnh Nhiên co lại, cảm thấy rất vớ vẩn! trước kia từng ảo tưởng, chính mình quá Cảnh Mân, đợi cho có người đàn ông khác xuất ở bên người , có thể công thành lui thân! Nhưng bây giờ, lại là nữ nhân so với nam nhân còn hung nữ hơn ở trước mặt , hảo hảo thương Cảnh Mân, thực tế như vậy làm cho rất được gì!

   được, phải nghĩ biện pháp kéo em từ con đường lệch này trở về.

   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

   Trần Việt càng ngồi ở phòng làm việc càng buồn bực, vất vả chịu đựng được đến giữa trưa, liền cấp tốc tìm Lam Giai Vi, hai người mới vừa chạm trán ở nhà hàng, Trần Việt liền oán khí phóng lên trời dùng ánh mắt giết vài hồi.

   “Đều là ngươi ra chủ ý, cái gì ‘say rượu mất lý trí’, kết quả lại là hai chúng ta uống ngã xuống, ấy có việc gì!” Châm điếu thuốc, Trần Việt khinh thường liếc Lam Giai Vi trắng còn chút máu.

   Lam Giai Vi lắc đầu, gian gian , “Chỉ đổ thừa chúng ta quá xem thường, có ngờ tới tiểu khả ái nhà của ngươi lại rộng lượng, hai chai rượu tây rót hết còn mặt đỏ hơi thở gấp !”

   “Đó là, ngược lại tiện nghi ngươi, ấy đem ta ném ở trong nhà để cho trai già thô lỗ kia chiếu cố, mình lại chạy tới chiếu cố ngươi, là Thiên Lý ở đâu a! Ta mới là chồng ấy được !”

   “Cắt.” Lam Giai Vi gắt tiếng, “Còn chưa có bản lĩnh ăn người ta, lại ở chỗ này tự xưng lão công, ngươi xấu hổ xấu hổ a!”

   Mắt Trần Việt hơi híp, đột nhiên ngồi thẳng người, “Ngươi phải cũng có hứng thú với Tiểu Mân!”

   Lam Giai Vi sau khắc quơ lấy cái ly đập về phía , chút cũng nương tay, bất quá lại bị Trần Việt lưu loát tiếp vừa vặn.

   “Ta van ngươi, phải ngươi xem ấy là bảo bối, cảm thấy toàn bộ mọi người thế giới xem ta là bảo bối được . Phiền toái ngươi nhớ kỹ, bảo bối của ta vĩnh viễn đều là Khả Tình đáng .”

   Trần Việt thụ giáo gật đầu, sau đó rất biết chết sống đón câu, “Dạ dạ dạ, Liễu Khả Tình là bảo bối của ngươi, ngươi là ta lại xem người khác là bảo bối!”

   Lời vừa ra khỏi miệng, cũng rất vinh hạnh nhận được cái ly thứ hai Lam Giai Vi đập tới, đương nhiên, y nguyên rất tiêu sái tiếp được.

   “Ngươi trông nom ta!” Lam Giai Vi bị chọc, rất muốn động thủ đánh người, nhưng đây là chuyện tổn hại hình tượng, tại đây trước mặt mọi người làm, nhiều nhất cũng chỉ có thể đập bể đập bể cái ly tỏ vẻ oán giận.

   Sau khi hai người ăn xong, tiếp tục chủ đề lúc nãy, Lam Giai Vi uống ngụm nước lọc thấm giọng , ra: “Sau khi hoạt động giả heo ăn cọp này thấy bại, ngươi còn có tính toán gì?”

   Nguyên bản hai người tìm cớ đem Cảnh Mân uống rượu, muốn đem rót cá say chuếnh choáng, rồi để cho Trần Việt ăn người ta, tốt như vậy tạo nên , Cảnh Mân chết tâm theo sát .

   Nhưng, người tính bằng trời tính, chuyện hai người tính toán mỹ mãn, lại bị ông trời xếp đặt quạ đen (xui xẻo)! Cảnh Mân lại là người ngàn chén say!

   Tại Lam Giai Vi xem ra, kế hoạch này thất bại, vậy ngừng cố gắng nghĩ nhiều là được, Trần Việt căn bản là cần phải buồn bã ỉu xìu như vậy !

   Nhưng Lam Giai Vi hoàn toàn nghĩ đến, đêm qua, các sắm vaitiết mục vừa ra bọ ngựa bắt ve, nhưng tằm có bắt được, Trần Việt con bọ ngựa này lại bị con chim sẻ ở phía sau ăn sạch trơn! Điều này bảo Trần Việt làm sao buồn bực đầy mình

   Trần Việt nắm tóc, “Có thể tính toán gì, ta nên thành thành tiếp tục theo đuổi ấy!”

   “Như thế nào, muốn giả trang người ngây thơ!” Lam Giai Vi nhướng lông mày nhạo báng .

   “Cắt, bổn tiểu thư vẫn luôn rất ngây thơ rất tốt!” Nhổ ngụm khói, Trần Việt hít và hơi sâu, có chút mờ mịt, bước tiếp theo làm như thế nào đây? Chẳng lẽ là người vô năng trong tình sao?
   Last edited: 4/12/14

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 8

   Cảnh Mân lo lắng nhìn trai, từ buổi sáng về nhà, liền nhìn đến Cảnh Nhiên có bộ dạng cá chết, rũ đầu vô tình, mỗi khi liếc nhìn cái thở dài ba tiếng.

   Nhìn nhìn lại gương mặt vừa xanh vừa tím vừa sưng kia, quả thực có thể so sánh với người vừa bị đánh rớt đài quyền !

   , có phải là tối hôm qua trong nhà bị ăn trộm ? Sao bị đánh thành cái dạng này?” Từ đến lớn, hình tượng trai ở trong suy nghĩ của đều là cao lớn mà lại chói lọi! Đột nhiên bị đánh thành như vậy, đúng là có chút khó có thể tiếp nhận.

   Cảnh Nhiên tiếp tục dùng đôi mắt cá chết chằm chằm vào , “Mân Mân, ngươi có phải hay .. . . Có phải là. . . .” Cảnh Nhiên mở to miệng nửa ngày, cũng ra 4 chữ "Đồng tính luyến ái”, bởi vì bốn chữ này đánh sâu vào khá lớn!

   Lằn nhằn nửa ngày, vẫn quyết định thay đổi cách bỏ bốn chữ kia, “Em và Trần Việt có phải là loại quan hệ đó?”

   Nhìn Cảnh Mân trong nháy mắt mặt trắng bệch, Cảnh Nhiên lập tức hiểu, sau đó nhanh chóng mà đứng dậy, vào trong phòng đặt bài vị cha mẹ, bùm cái quỳ xuống.

   vẫn nỡ nổi giận với em , cho nên chỉ có thể dùng phương thức như vậy trừng phạt mình, coi như là gián tiếp trừng phạt em !

   “Cha, mẹ, ta thực xin lỗi các ngươi, dạy tốt em , làm cho em ấy hiểu chuyện kết giao với số người tằm bậy.”

   Cảnh Mân đưa ra gương mặt tái nhợt, đứng ở cửa ra vào dám vào, “, Trần Việt cho nanh? đánh thành như vậy sao?” Tối hôm qua trong nhà chỉ có hai người bọn họ, chẳng lẽ cũng là bởi vì trai biết tính hướng của , cho nên hai người mới có thể đánh nhau?

   đột nhiên cảm thấy rất tức giận, cho dù trai có cái gì đúng, Trần Việt cũng nên đánh thành như vậy a! nhìn thầy chùa xem mặt phật, Trần Việt ra tay nặng như vậy, cũng nhớ trai của ai!

   Cho dù mến Trần Việt thế nào, nhưng trong lòng , trai xa so với bất luận kẻ nào đều nặng hơn nhiều!

   mặt mũi Cảnh Nhiên đều cảm thấy đau, nhưng chút đau này căn bản bằng áy náy đau nhức trong lòng của , “Mân Mân tới.”

   nghiêm túc ra hiệu em quỳ đến bên cạnh , sau đó lạnh lùng ra: “Mân Mân, em phải thề trước mặt ba mẹ, ngươi sửa đổi, từ nay về sau tìm nam nhân hảo hảo qua cả đời! kết giao những người tầm bậy.”

   Cảnh Mân bĩu môi, vui : “Em có kết giao người tầm bậy!”

   đương với nữ nhân tính tầm bậy sao!” Cảnh Nhiên khó có thể tin nhìn , bây giờ trong ý nghĩ của tiểu nữ sinh rốt cuộc nghĩ cái gì a!

   , đây là lựa chọn tính hướng bình thường. . . .”

   “Câm miệng, cho phép ngươi mò ở trước mặt cha mẹ, hảo hảo sám hối cho ta!!” Cảnh Nhiên nóng nảy che miệng em , cả khuôn mặt đều bị tức tái rồi.

   Cảnh Mân mở to hai mắt phục trừng mắt trai, tuy cảm giác mình tại lựa chọn tính hướng đặc biệt, nhưng trai phản ứng như vậy là có chút thể lý! Ngược lại hi vọng trai mắng dừng lại hoặc là đánh trận, như vậy có thể sảng khoái chút ít. . . .

   Nhìn đến em nhất thời biết nhận sai, Cảnh Nhiên đơn giản kéo ra ngoài, tận tình khuyên bảo: “Mân Mân, từ nay về sau cho phép em tìm Trần Việt, em xem ngay cả nam nhân cũng bị đánh thảm như vậy, nếu như các ngươi ý kiến hợp lời…, vậy còn bị đánh chết a!”

   Cảnh Nhiên tuy luôn miệng muốn cho em biến trở về, nhưng kỳ trong lòng của cũng tin chắc, cũng biết mình nên làm cái gì, cũng thể nhốt trong nhà a! Kế nay cũng chỉ có thể xuất chiêu "Lớn đánh uyên ương”, xem có thể mở hai hay .

   , ấy đánh thành như vậy, em nhất định tìm ấy lý luận.” Kỳ hai người kết giao nửa tháng, trong nội tâm cũng rất xác định, Trần Việt đối với rất tốt, rất lịch , tại trước mặt cũng luôn phong độ nhàng, nhưng xem, những điều này là mặt ngoài, cảm thấy Trần Việt làm những điều này, rất tự nhiên cũng rất giả! căn bản là nhìn tới thực tâm của Trần Việt.   “Ta từ nay về sau cho phép ngươi gặp ấy, ngươi có thể nghe lời hay !” Cảnh Nhiên bất đắc dĩ .

   , em trưởng thành, biết mình muốn là cái gì! Nếu như cảm thấy trong nội tâm rất thoải mái, rất khó tiếp nhận, vậy liền đánh em dừng lại a, đánh xong em vẫn nữ nhân.” Cảnh Mân quật cường nhìn .

   Cảnh Nhiên đột nhiên phát , khoảng cách của và em nguyên lai kém xa như vậy rồi, hiểu , thể lý giải tư tưởng của , chuyện xem là sai, vì cái gì đến chỗ , lại đương nhiên là đúng? Chẳng lẽ đây là khác nhau của tuổi tác sao? Nhưng tuổi của bọn họ kém cũng lớn a!

   Chẳng lẽ xem tv chỉ thích xem tin tức có sai sao? Đọc sách chỉ xem tạp chí xe hơi có sai sao? Xem Computer cháng váng đầu cũng là lỗi của sao?

   Trong tin tức sao truyền bá tin tức đồng tính luyến ái! Tạp chí xe hơi sao xen kẽ ít tin tức đồng tính luyến ái! internet có đống lớn tin tức phương diện này, nhưng căn bản xem!

   Chẳng lẽ những thứ này chính là thủ phạm tạo thành khác nhau giữa và em ! ! !

   Vậy từ giờ trở xem phim truyền hình nhiều hơn, xem ngôn tình tiểu thuyết nhiều hơn, bổ sung tin tức mạng nhiều hơn, còn đến được cuối? (giống như quá muộn!)

   Cảnh Nhiên đột nhiên có loại dự cảm, bởi vì Trần Việt xuất , cuộc sống của bọn họ nhất định cách nào bình tĩnh.. . .

   Sở Bạch thân trang phục bình thường, tay bưng ly cà phê, tư thế tiêu sái tựa tại trước cửa phòng làm việc, khóe miệng vẽ ra đường cong, là luyện tập ngàn ngàn vạn vạn lần đối với cái gương mới xác định góc độ xem tốt nhất.

   duy trì tư thế như vậy, đoạn thời gian rất dài rồi, làm cho công nhân viên qua suýt nữa tưởng trưởng tiệm vì giám sát bọn họ mà định ra làm pho tượng!

   Chỉ có Hồ Dịch sư phụ tổ bảo dưỡng nhàn rỗi chuyện gì, liền lười nhác mà thẳng bước tới, đứng ở bên cạnh Sở Bạch da da : “Trưởng tiệm, ngươi mê đám nhìn sư phụ kim loại của chúng ta thời gian dài rồi, có phải là đột nhiên phát Cảnh sư phó kỳ so với nữ nhân còn gợi cảm hơn! Nhìn cái mông vểnh lên kia.. . . Chậc chậc!” Vừa phát ra thanh hạ lưu, còn vừa dùng tay ở giữa trung khoa tay múa chân đối với Cảnh Nhiên cách đó xa.

   Sở Bạch lạnh lùng nhìn cái, rất bình tĩnh : “Ta thưởng thức bãi đỗ xe chúng ta từ trước tới nay, lần đầu tiên bạo lực nhất máu tanh nhất huỷ lượng xe lớn! Mà ta sở dĩ nhìn mê đắm, đó là bởi vì ta tính toán Cảnh Nhiên sắp sửa bị trừ bao nhiêu tiền lương!”

   Hồ Dịch rùng mình cái, “Trưởng tiệm ngươi ngàn vạn đừng có dùng ánh mắt như thế xem ta, ta đảm đương nổi!”

   Sở Bạch cười khẽ tiếng, “Yên tâm , ta nhất định dùng càng ánh mắt ôn nhu nhìn ngươi! Tướng này đại biểu ngươi bị cài được ác hơn.”

   “Vậy coi như xong, ngươi nên hung ác chút mới tốt!” Hồ Dịch chịu được run rẩy nổi da gà người, “ trở lại, hôm nay Cảnh sư phụ từ buổi sáng đến bây giờ, quanh thân đều tản ra hơi thở quỷ dị a, giống như xe có thù oán với ! Chẳng lẽ thất tình rồi?”

   Sở Bạch đồng ý lắc đầu: “ còn chưa đương, ở đâu ra mất, ta xem là chưa thỏa mãn dục vọng.. . .”

   Vừa dứt lời, bên Cảnh Nhiên lại truyền tới tiếng vang đánh chuỳ lớn.

   Hồ Dịch nhịn được huýt sáo, “ phải huỷ xe, căn bản chính là đập bể xe?”

   “Có cái gì khác nhau sao?” Sở Bạch mút ngụm cà phê, vân đạm phong thanh hỏi.

   “Đương nhiên là có, huỷ xe chính là đem dỡ bộ phận máy xuống sửa chữa, mà đập bể xe chính là đập phá xe ném bãi rác!”

   Sở Bạch minh bạch gật đầu, sau đó lại giơ lên tươi cười tiêu chuẩn, " sợ, dù sao tiền lương Cảnh Nhiên rất cao, ta ngại trừ nhiều chút.”

   “Gian thương!” Hồ Dịch oán thầm câu trong lòng, đưa tay ngoắc Tiểu Thư đứng ở bên biết theo ai tới, “Hài tử đáng thương, bị sư phụ của ngươi làm sợ cháng váng a, sống với hẳn là cực khổ!”

   Tiểu Thư chán nản thất vọng gật gật đầu, “Sư phụ sớm tâm tình giống như tốt lắm, thứ nhất là đoạt việc sống của ta, đập dữ như vậy cũng sợ đập bể!” Nhếch miệng tiếp tục : “Ta vừa với ta mua tạp chí xe hơi mới, cư nhiên bị dữ tợn nhìn, xem tạp chí xe hơi gì, chút cái rắm dùng đều có!”

   Sở Bạch nghe xong lời của , nhướng nhướng mày: “Ở đây mua tạp chí nhiều nhất phải là sao? còn thường xuyên cổ động ta phải mua nhiều hơn cho các ngươi xem!”

   "Những điều đáng ngờ đều , Cảnh Nhiên khẳng định có vấn đề!” Hồ Dịch tổng kết.

   “Ừ, cực kỳ có vấn đề!” Tiểu Thư gật đầu tán thành.

   “Vấn đề lớn!” Sở Bạch lắc đầu thở dài.

   Mà đáp lại bọn họ, lại là "Oanh” tiếng, cửa xe rơi mặt đất.

   Gần giữa trưa Cảnh Nhiên còn huỷ xe, tiểu Thư đứng ở phía sau , đáng thương kêu lên: “Sư phụ, ăn cơm trưa!”

   Cảnh Nhiên có chút mờ mịt quay đầu lại nhìn thoáng qua tiểu Thư, “ giữa trưa rồi?”

   Kỳ Cảnh Nhiên đối với hành vi cổ quái của mình chút ý thức đều có!

   chỉ nhớ tối hôm qua suy nghĩ về vấn đề tính hướng của Cảnh Mân buổi tối, đầu óc hỗn loạn, làm chỉ nghĩ phải làm chuyện gì để cho mình tĩnh tâm, hoàn toàn nghĩ đến đoạt việc của đồ đệ mình, còn tạo thành người ta luống cuống mờ mịt.

   " ăn cơm .” Tiện tay quăng tay lái ra, liền dẫn đồ đệ đến căn tin.

   Vừa đến bên trong ầm ầm, Cảnh Nhiên vừa lấy xong đồ ăn, bị Sở Bạch mang theo vào văn phòng.

   “Trưởng tiệm, chuyện gì?” Cảnh Nhiên bới mấy ngụm cơm, phát Sở Bạch rất nghiêm túc nghiên cứu , nhịn được mở miệng hỏi.

   có chuyện gì, chỉ muốn chuyện phiếm với ngươi.”

   chuyện phiếm?”

   “Ừ, hôm nay trạng thái nhìn về phía của ngươi rất bình thường, cho nên ta muốn quan tâm ngươi, còn có chuyện buổi sáng do ngươi làm việc quá mức mà gây ra cho ta ít di chứng.”

   “Quan tâm? Di chứng?” Cảnh Nhiên hiểu ra sao, gần đây cũng biết chuyện với Sở Bạch rất lao lực, nghĩ tới còn có thể lao lực đến tình cảnh này.

   “Trước tiên chút xem ngươi có tâm gì a, xem ta có thể giúp đỡ nổi hay .” Sở Bạch tốt bụng giải thích.

   Lúc này Cảnh Nhiên rốt cục nghe hiểu vấn đề của rồi, nhưng chỉ có thể lắc đầu, vấn đề Cảnh Mân là đồng tính luyến này, là tuyệt đối thể lấy ra thảo luận.

   Nhìn đến lắc đầu, Sở Bạch nhíu nhíu mày, “Vậy được rồi, chúng ta lại tính xem buổi sáng ngươi đập bể bao nhiêu thứ.” Vừa xong, liền đem tờ giấy dài đưa tới trước mặt Cảnh Nhiên.

   Cảnh Nhiên khác thấy, chỉ nhìn số tiền phía dưới cùng, ngụm cơm lập tức phun tới, “Khụ khụ. . . . 3 ngàn! Ông chủ ngươi ăn cướp a! Dựa vào cái gì trừ ta 3 ngàn! !”

   mặt tờ danh sách phải viết rất rành mạch đấy sao? Cũng phải là do ngươi, bất quá ngươi muốn giao số tiền này cũng đúng, cho ta biết nguyên nhân ngươi thất thường liền OK.” Sở Bạch giảo hoạt cười cười, rút về.

   Cảnh Nhiên thở dài, suy tư lâu mới hỏi: “Trưởng tiệm, ngươi đồng tính luyến ái là trời sinh, hay là trong quá trình phát triển bị ảnh hưởng ?”

   Sở Bạch lập tức mở to hai mắt! Hoàn toàn nghĩ đến Cảnh Nhiên trực tiếp đưa ra vấn đề như vậy, làm sao có thể kéo đến phương diện đồng tính luyến ái này? Chẳng lẽ . . . dám nghĩ, hắng giọng, “Cái này rất khó , có ít người là trời sinh, có ít người cũng là thụ cảnh vật chung quanh ảnh hưởng chuyển thành đồng tính luyến ái, còn có ít người chính là song tính luyến.”

   “Song tính luyến!!” Cảnh Nhiên vừa giật mình, hai ngày này nghe được danh từ mới nhiều lắm! "Những người chịu ảnh hưởng này có thể trị hết ?” Trong lòng, rất tự nhiên quy em thành loại người chịu ảnh hưởng.

   Sở Bạch cổ quái nhìn , sắc mặt có chút khó coi: “Mặc kệ đồng tính luyến ái, khác phái luyến, song tính luyến, cũng phải bệnh, có trị liệu cần thiết, trừ phi là số người là có vấn đề tâm lý mới chịu gặp bác sĩ tâm lí tiến hành uốn nắn!”

   “Bác sĩ tâm lí! ! ! Đúng đúng đúng. . . . Gặp bác sĩ tâm lí.” Cảnh Nhiên bởi vì lời của Sở Bạch mà trước mắt hơi bị sáng ngời, giống như là trong bóng đêm vùng vẫy hồi lâu, rốt cuộc tìm được ánh sáng, lập tức quăng cơm hộp ra, liền chạy ra bên ngoài, vừa chạy còn vừa ồn ào: “Trưởng tiệm buổi chiều ta xin nghỉ, tới.”

   Sở Bạch nhìn bóng lưng điên cuồng chạy, có điểm dở khóc dở cười, cảm thấy đoạn đối thoại vừa rồi quả thực chính là giải thích được!

   Chẳng lẽ Cảnh Nhiên . . .

   Bởi vì nghĩ đến ý nghĩ tốt, Sở trưởng tiệm lập tức rùng mình cái!
   Last edited: 4/12/14

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 9

   Cảnh Nhiên mở cỗ xe máy bảo bối chạy bằng điện của lên, đường bão táp đến trường học Cảnh Mân, chỉ là chiếc xe chạy bằng điện kia, dù cuồng thế nào, cũng vượt qua 60km được.

   Đậu xe ở trước cửa lớn trường học, móc điện thoại ra muốn bấm số điện thoại, cái nghiêng mắt liền nhìn đến cách đó xa có chiếc Audi A6 đậu, Audi màu xanh ngọc bày ở đó tính thấy được, bất quá thân ảnh thon dài tựa ở bên cạnh cửa xe, lại cực kỳ chướng mắt.

   Cảnh Nhiên híp mắt đánh giá, áo trong màu đen phối hợp quần jean màu sáng, nhìn như bình thường, kì thực trải qua phối hợp tỉ mỉ, mặc ở người người nọ, giống với người mẫu kiểu T đài, làm cho người ta loại cảm giác thưởng thức vui mắt.

   Bất quá lúc này Cảnh Nhiên lại nhìn đến mắt lộ hung quang, nổi trận lôi đình! Mà người có thể làm cho Cảnh Nhiên nhìn đến hai mắt lộ hung quang, ngoại trừ Trần Việt, còn ai khác.

   Má! nữ nhân luôn làm cho mình giống như người đàn ông, điên loan đảo phượng, vậy là thế nào!

   Mà Trần Việt cũng phát , ngược lại rất có phong độ hướng gật gật đầu, vui vẻ nhàn nhạt, nhìn ra được tâm tình của hẳn là rất tồi.

   Chẳng lẽ Cảnh Mân nhanh như vậy lại muốn gặp rồi? Ý nghĩ này khẽ phồng ra, Cảnh Nhiên lập tức phát điên.

   Bật công tắc điện lên, lái xe xông tới.

   “Sao ngươi ở đây!” May mắn mình đến, bằng em lại bị lừa gạt .

   Xe máy chạy bằng điện cũ kỹ tại Audi A6 của phụ trợ, giống như đồ bỏ bị người tiện tay vứt bỏ bên đường, tuyệt đối ảnh hưởng bộ mặt thành phố!

   Vừa so sánh như vậy, khí thế ràng yếu rất nhiều, sau khi phát vấn đề này, Cảnh Nhiên từ xe máy xuống, đứng thẳng người, ngẩng đầu ưỡn ngực, tính toán người cao hơn muốn áp qua ( là ý nghĩ trẻ con! 囧)

   “Tiểu Mân hẹn ta tới.” Ngữ khí Trần Việt nhàng chậm chạp, làm như thấy Cảnh Nhiên rất kém trí, vẫn suất khí tựa ở bên cạnh xe, vuốt vuốt chìa khóa xe.

   “Hẹn ngươi? Ngươi chết tâm này , ta tới mang trở về.” Cảnh Nhiên hừ hừ, tuy vừa rồi mới bị đánh cho rất thảm, cũng biết mình phải là đối thủ của , nhưng đứng ở lập trường bảo vệ em , kiên quyết thỏa hiệp!

   Ánh mắt Trần Việt trong nháy mắt chuyển sang lạnh lẽo, hàm xúc ý tứ cảnh cáo mười phần, “Ta khuyên ngươi đừng xằng bậy, khuya ngày hôm trước ta rồi còn gì, tin tưởng ngươi quên mới đúng, ta phải đùa!”

   “Ta cũng phải đùa, cần phải đến trêu chọc em ta nữa, em ấy còn , căn bản là chơi nổi!” Trong nội tâm Cảnh Nhiên rất buồn bực, trước biết là đồng tính luyến ái cảm thấy nhìn thế nào cũng thuận mắt, lên giường hai lần đều cảm thấy vô cùng mất hồn.

   Nhưng kể từ khi biết mục tiêu của là em , liền cảm thấy nhìn thế nào cũng nguy hiểm, so với nam nhân còn nguy hiểm hơn nhiều, thiệt thòi lúc trước còn có ý tứ với , quả thực chính là mắt bị mù.

   có lỗi, em của ngươi ta trêu chọc định rồi.” Trần Việt nhướng lông mày, tầm mắt lướt qua nhìn về phía phía sau , khóe miệng cong lên vui vẻ sâu, đứng thẳng dậy, thời điểm cất bước sắp sửa lướt qua Cảnh Nhiên, hạ giọng ra: “Ngươi tốt nhất cũng đừng ngăn cản chúng ta, ta ngại động quyền cước nữa! Răng rắc.” Lời cực kỳ ngả ngớn, cuối cùng còn cố ý nhắc lại hai chữ tối hôm trước từng , làm cho lập tức biến thành pho tượng.   Cảnh Nhiên cương cổ xoay người sang chỗ khác, chỉ thấy muội muội mặc bộ váy màu xanh nhạt nhàng xuất ở cửa trường học, mà Trần Việt nghênh đón nhanh hơn mấy bước.

   vội vàng sải bước theo sát xông tới.

   Cảnh Mân nhìn đến trai, vẻ mặt ngoài ý muốn, biểu lộ có chút mất tự nhiên, nhu nhu quát lên ".” Rồi dám nhìn Trần Việt nữa.

   Trần Việt nhíu mày, ánh mắt khó chịu nhìn thoáng qua Trình Giảo Kim nửa đường xông ra, vốn chuẩn bị loạt hành trình lãng mạn tốt, lại bởi vì xuất của mà bị mất hứng.

   “Tiểu Mân, vì hẹn với ngươi, ta thoái thác mấy cuộc hẹn.” Nhìn đến Cảnh Mân có điểm lùi bước, trong nội tâm Trần Việt có chút sợ, lời ra càng dẫn theo nhiều ý vị uy hiếp.

   Lúc này càng muốn nhấc chân đạp cái bóng đèn sét đánh vô địch này bay ra ngoài Địa Cầu, như vậy có thể lo ngại đương với Cảnh Mân.

   Cảnh Nhiên nghe ngữ khí kiêu ngạo của , cơn tức cuồn cuộn bốc lên, “Mân Mân, hôm nay em dám với ta thử xem! liền.. . .” Cũng đừng có nhận người trai này nữa! Nhưng nửa câu sau dám ra, phỏng chừng nếu như Cảnh Mân cần phải rời , người khóc xin nhất định là ! 囧

   , ta tìm Trần Việt có chút việc muốn .” Cảnh Mân cũng rất khó xử, nếu như biết Cảnh Nhiên tìm đến , chắc chắn hẹn Trần Việt, để tránh đổ dầu vào lửa, nhưng bây giờ chuyện khó xử nhất xảy ra, đành phải kiên trì nghĩ biện pháp giải quyết.

   “Còn có cái gì dễ , chia tay là được.” Cảnh Nhiên vươn tay kéo tay em muốn , lại bị Trần Việt chặn.

   “Lấy việc đến , kể thứ tự đến trước và sau, Tiểu Mân hẹn ta trước, tự nhiên theo ta.” Ngữ khí của Trần Việt vẫn lãnh đạm, nhưng sắc mặt được tốt xem.

   “Em ấy là em ta, làm chuyện gì đương nhiên phải nghe ta, ngươi tính cái đó rễ hành a!” Thấy thần khí của , Cảnh Nhiên liền nén giận trong nội tâm, lần trước để cho đánh, đó là cảm thấy chột dạ, tốt xoay tay lại, mới khiến cho đánh thảm như vậy, nếu quả hợp lại, cũng thất bại nhiều bao nhiêu! Dù sao ở trong bãi đỗ xe cũng có vung qua chùy mạnh.

   Cảnh Mân nhìn hai người trước mặt đối chọi gay gắt như chọi gà, nhịn được lên tiếng cắt đứt, “Các ngươi đừng cãi cọ, Trần Việt xin lỗi khiến chuyến tay rồi, em theo em trở về trước.”

   Khuôn mặt Trần Việt căng thẳng, nhìn nhìn hai em bọn họ, rất muốn hất đầu bước , nhưng lời thế này lại cảm thấy đặc biệt có phong độ, đành phải lạnh lùng cười, “Chúng ta đây hẹn lại lần sau.”

   có lần sau, ngươi chết phần tâm này .” Cảnh Nhiên hợp thời thêm mắm thêm muối, cộng thêm trả đũa, nhìn Trần Việt đầy bụi đất lái xe , trong nội tâm cảm thấy đặc biệt thoải mái.

   Cảnh Mân mím môi nhìn sắc mặt tiểu nhân đắc chí của trai, cảm thấy rất mất mặt, tuy trai thích Trần Việt đó là bình thường, nhưng luôn cảm thấy thái độ của trai đối Trần Việt có chút phản ứng quá độ, rốt cuộc là tại sao vậy chứ? chỉ là bởi vì duyên cớ Trần Việt muốn theo đuổi sao?

   Ngồi xe chạy bằng điện của Cảnh Nhiên, Cảnh Mân vươn tay ôm lấy eo trai, hỏi: “ tìm em có chuyện gì? cần làm sao?”

   xin phép rồi, dẫn em địa phương.” Cảnh Nhiên qua loa với em , nếu như cho biết muốn dẫn bệnh viện gặp bác sĩ tâm lí, ngoan ngoãn phối hợp mới là lạ.

   đâu?” Cảnh Mân cảm thấy trai của kể từ khi biết là đồng tính luyến, vẫn rất dương quái khí, chẳng lẽ tâm lý bị đả kích lớn như vậy sao?

   Hai em mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, ngồi ở xe chạy bằng điện đường trầm mặc, thẳng đến Cảnh Nhiên ngừng xe máy vào bãi đỗ xe bệnh viện, Cảnh Mân còn mơ hồ.

   “Thân thể thoải mái sao? Sao muốn tới bệnh viện!”

   Cảnh Nhiên lắc đầu, kéo tay của liền vào bên trong, chớ nhìn lúc này bình tĩnh như vậy, kỳ trong lòng Cảnh Nhiên cũng tự cổ vũ, bệnh viện chính quy này đúng là chưa từng tới, trước nghe Sở Bạch đề cập bác sĩ tâm lí, liền trực tiếp lôi kéo Cảnh Mân đến bệnh viện, bất kể là bác sĩ gì, chỉ cần có hai chữ bác sĩ, đến bệnh viện tìm là đúng.

   Chỉ là nên đến phòng khám bệnh nào?

   Nhìn bản chỉ đường tường ở đại sảnh hơn nửa ngày, nhưng thấy được giới thiệu về bác sĩ tâm lí, chẳng lẽ phải phòng độc lập?

   Cảnh Mân tiếp tục hiểu ra sao nghiên cứu trai, “, muốn xem bệnh gì, tìm được…, phòng đăng ký hỏi chút.” Ngẫm lại hẳn là có cái gì khó , cũng dám tiếp tục hỏi, đành phải nhắc nhở hỏi người.

   Cảnh Nhiên nhìn nhìn phòng đăng ký đối diện, ra: “Em ở nơi này chờ , hỏi.”

   vào phòng đăng ký, đối với ý tá cười đến vẻ mặt sáng lạn như ánh mặt trời, có điểm mất tự nhiên mở miệng: “Ta muốn hỏi xem bác sĩ tâm lí ở khoa nào?”

   “A!?” Y tá sửng sốt chút, “ xin lỗi, bệnh viên chúng ta có khoa này.”

   “A! ?” Lúc này đổi Cảnh Nhiên ngây ngẩn cả người, có lầm hay , bệnh viện lớn như vậy lại có bác sĩ tâm lí!

   Y tá nhìn đến Cảnh Nhiên vẻ mặt khó xử, rất khéo hiểu lòng người , “Muốn cố vấn tâm lý phương diện nào? chừng ta có thể giúp ngươi giới thiệu.”

   “Vậy sao? Chính là em ta.. . . Em ta sau khi đương. . . .” Cảnh Nhiên đột nhiên cảm thấy có chút khó biểu đạt, tổng khó mà em là đồng tính luyến ái, muốn giúp tìm bác sĩ trị liệu a! Như vậy có thể quá trực tiếp hay ?

   lúc còn cân nhắc như thế nào, y tá bừng tỉnh hiểu ra, nhìn nhìn Cảnh Mân phía sau , tươi cười trở nên càng ái muội, “Nguyên lai là di chứng luyến ái a! Tìm bác sĩ tâm lí gì! Ở đây của chúng ta có xem cái này.”

   xong động tác lưu loát xé số và quyển bệnh lịch mới đưa cho , “Cầm, lên lầu bốn, quẹo trái văn phòng thứ nhất, tìm bác sĩ Trần là được rồi! Hai trăm đồng cám ơn.”

   Bây giờ y tá đều thông minh như vậy khéo hiểu lòng người như vậy sao? cũng còn chưa ra nguyên cớ, đối phương biết nên xem bác sĩ nào? Người chuyên nghiệp quả nhiên chính là giống!

   Nộp hai trăm đồng, Cảnh Nhiên lôi kéo em lên lầu bốn, trong nội tâm rất là hưng phấn, chỉ cần xem bác sĩ, em có thể về người bình thường!

   Cảnh Mân phát vấn đề đầu tiên, nhìn đám lại phụ nữ mang thai, rốt cục nhịn được! " trai, tới khoa phụ sản làm cái gì!”

   “Khoa phụ sản!” Cảnh Nhiên phát mộng, đến lúc này, cuối cùng hiểu được vừa rồi vì cái gì y tá cười đến vẻ mặt mập mờ, nguyên lai y tá "Di chứng luyến ái” chính là chỉ vấn đề phụ khoa a!

   “Má, bị gạt, ta vốn chỉ muốn cố vấn tâm lý, y tá lại chỉ ta đến khoa phụ sản!” Cảnh Nhiên thẹn quá hoá giận, xoay người liền trở về, nghĩ nhất định phải cầm về hai trăm đồng mới được, cư nhiên bị xếp đặt sai lớn như vậy.

   Cảnh Mân hoàn toàn bị trai lăn qua lăn lại hôn mê, chẳng lẽ trai bị tức giận đến tinh thần thất thường? Cho nên muốn làm cố vấn tâm lý! !

   Hai người vừa mới xoay người, liền đụng phải bác sĩ già mặc áo dài trắng, bác sĩ già nhìn đến số đăng ký và bệnh lịch tay Cảnh Nhiên, cười đến vẻ mặt hiền lành, vươn tay liền cầm qua bệnh lịch (là giấy ghi bệnh gì), trong miệng còn lẩm bẩm: “Xin lỗi xin lỗi, vừa mới ra hồi, đợi lâu, mau vào .”

   Cảnh Nhiên nhìn người phụ nữ già vào văn phòng, có điểm dở khóc dở cười, bác sĩ bây giờ đều là cướp người như vậy sao? Cái này cũng hơi quá a!
   Last edited: 4/12/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :