1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc (38 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 10

   Cảnh Nhiên ngây ra theo sát vị bác sĩ già vào phòng, vốn định với bà là hiểu lầm, bọn họ khám bệnh, nhưng còn chưa mở miệng, chỉ nghe thấy bác sĩ già hứng thú với .

   “Vừa rồi ta nghe các ngươi cố vấn tâm lý, có cái gì muốn cố vấn đừng ngại với ta, xem ta có thể giúp đỡ nổi hay .” Bác sĩ già bộ dạng tươi cười chân thành, hòa ái dễ gần.

   Cảnh Nhiên càng thêm phát ngốc, chẳng lẽ bác sĩ bây giờ là thân kiêm nhiều chức vụ sao? Bác sĩ phụ khoa cũng có thể làm bác sĩ tâm lý? Nhưng suy nghĩ theo hướng khác, bác sĩ hẳn là ràng chuyện này hơn mình, bằng kể cho bà ấy nghe chút để được cố vấn, như vậy cũng cần như con ruồi đầu loạn a! (xem ra rốt cục trở thành người biết chuyện rồi!)

   Cảnh Nhiên nghĩ như thế, liền tươi cười, đặt mông ngồi vào mặt ghế, bắt đầu chuyện với bà bác sĩ già.

   Cảnh Mân đứng ở cửa bị cả kinh vẻ mặt tái nhợt, trai quả nhiên tinh thần bình thường rồi, đại nam nhân xem bệnh lại đến khoa phụ sản này, hay là ở bên ngoài làm loạn, khi dễ con nhà người ta, tại biết như thế nào xong việc? Nhưng trai hẳn phải là loại người này.

   Cảnh Mân tình huống tựa tại cạnh cửa tùy ý suy nghĩ của mình vặn thành dây thừng chéo.

   Sau khi Cảnh Nhiên vài câu linh tinh với bà bác sĩ già liền thẳng đến trọng điểm, “Bác sĩ Trần, ngài biết ở chỗ này của chúng ta có bác sĩ tâm lý nào nổi tiếng, các người cùng nghề, hẳn là hơn tôi.”

   Bác sĩ Trần cười nhạt tiếng, “Ngươi muốn cố vấn phương diện nào?”

   Cảnh Nhiên quái dị nhìn bà bác sĩ, như thế nào cảm thấy tươi cười nhàn nhạt vừa rồi của bà rất quen mặt? Giống nhưđã thấy ở đâu, “Tôi muốn hỏi xem đồng tính luyến ái có thể được uốn nắn hay ?”

   Bác sĩ Trần nghe xong vấn đề của , rất cảm thấy hứng thú nhướng nhướng lông mày, “Như thế nào, ngươi muốn uốn nắn?”

   Đầu Cảnh Nhiên đầu lập tức dao động giống như trống lắc, “Là người thân của tôi, con , em ấy còn tuổi, tôi muốn giúp em ấy uốn nắn lại.”

   Bà bác sĩ nhíu nhíu mày, “Ta cảm thấy đầu tiên nên uốn nắn chính là quan điểm của ngươi, đồng tính luyến ái phải tật bệnh cũng phải bệnh tâm lý, căn bản là cần trị liệu, lựa chọn tính hướng phải mình có thể khống chế, trừ phi là song tính luyến.”

   Đây là lần thứ hai Cảnh Nhiên nghe người ta đồng tính luyến ái phải bệnh, trước Sở Bạch, sau đó là bà bác sĩ, ngữ khí và thái độ của hai người đều kém xa, chẳng lẽ là nhận thức của có vấn đề?

   “Nhưng nữ nhân nữ nhân khác cũng được sao? Căn bản chính là trái ngược lẽ thường mà!” Ở trong nhận thức của mình, nữ nhân vốn là nên cùng chỗ với nam nhân, sau đó kết hôn sống chết, đây mới là cuộc sống bình thường a!

   “Ừ, nghĩ tới ngươi tuổi còn trẻ nhưng tư tưởng ngược lại rất truyền thống a! Thừa dịp bây giờ người xem bệnh nhiều lắm, ta và ngươi hảo hảo cái đề tài này a! Bởi vì nữ nhân của ta cũng là đồng tính luyến ái.” Cuối cùng bà bác sĩ vân đạm phong thanh ném ra câu sức lực dữ dội như vậy…, thiếu chút nữa cái cằm Cảnh Nhiên bị rớt xuống!

   Cảnh Mân có nghe lén bọn họ chuyện, mà là ngoan ngoãn ngồi ở ghế ngoài nhàm chán đợi hơn giờ, thẳng đến trai rũ đầu tới, mới nhịn được tiến lên hỏi: “, chuyện gì xảy ra, chuyện gì hỏi lâu như vậy!”

   Cảnh Nhiên ngẩng đầu, thần sắc u buồn nhìn em , sau đó duỗi ra hai tay, ôm chặt vào trong ngực, “Mân Mân, trai thực xin lỗi em, em có tính hướng như vậy đủ khổ cực, còn mạnh ép em như vậy, còn muốn kiên quyết kéo em trở về, thực xin lỗi em.” đến chỗ kích động, trai Cảnh nhịn được đỏ mắt.   Trong đầu mực cất câu vừa rồi của bác sĩ, “Có tính hướng như vậy, đối với , áp lực khá lớn, nếu như chúng ta những người thân của cũng thể thông cảm cho ấy, ấy hẳn là thống khổ!”

   câu chí tình chí nghĩa như vậy…, có thể nào bảo động dung.

   cảm thấy bác sĩ Trần tài tình, buổi chuyện có thể làm cho hiểu ra, rộng mở trong sáng, so với gặp bác sĩ tâm lí còn hữu dụng hơn! Cuối cùng còn xin điện thoại của bác sĩ Trần, từ nay về sau nếu có vấn đề còn có thể hỏi bà.

   Cảnh Mân nhìn trai dương quái khí lúc sau, rốt cục thể nhịn được nữa : “Cảnh Nhiên, rốt cuộc giở trò quỷ gì, như vậy rất thể hiểu được a!”

   Cảnh Nhiên vừa lôi kéo em ra ngoài vừa giải thích: “Mân Mân, vốn tính mang em đến gặp bác sĩ tâm lí, xem có thể uốn nắn em trở lại người bình thường hay , nhưng mới rồi đánh bậy đánh bạ gặp được bác sĩ Trần, bà rất nhiệt tình mở đường cho , tại nghĩ thông, vô luận em nam nhân hay là thích nữ nhân, đều ủng hộ em!”

   nghĩ tới a, vốn là mang em đến khám bệnh, suy nghĩ cả nửa ngày ngược lại biến thành đến khám bệnh, cũng tốt cũng tốt, chỉ cần thông đạo lý là được.

   Cảnh Mân nghe trai giải thích xong, mặt lập tức tái , “Vì soa em phải gặp bác sĩ tâm lý? Ta rất bình thường, chẳng lẽ thích nữ nhân chính là bị bệnh!”

   khống chế được rống lên như vậy, người hành lang lập tức đều đồng loạt quăng ánh mắt đến người bọn họ, giống như điện áp cao, thiếu chút nữa nướng chín bọn họ như cá.

   Hai người bị nhìn đến vô cùng chật vật, vội vàng chạy xa bệnh viện, khi lấy xe, Cảnh Nhiên ăn khép nép, “Mân Mân em đừng giận , biết, cũng nghĩ thông, từ nay về sau em ai cũng cản, chỉ là Trần Việt kia đúng là có điểm nguy hiểm, em nên cẩn thận chút mới tốt, đừng xem đẹp trai liền mê!” Thốt ra lời này xong, chính đều cảm thấy được tự nhiên, hình dung nữ nhân 28 tuổi đẹp trai, ngẫm lại đều cảm thấy rất ngu ngốc. . . .

   Cảnh Mân trầm mặc ngồi xe máy, trong nội tâm thầm vụng trộm vui mừng, trai có thể ở trong thời gian ngắn như vậy lý giải cũng tiếp nhận , làm cho rất cảm động, kỳ trong lòng làm tốt chuẩn bị trường kỳ kháng chiến với trai, xem ra cũng phải sử dụng đến.

   Chỉ là về Trần Việt . . . .

   , đừng để ý Trần Việt nữa, em cùng chỗ với nữa.”

   Đột nhiên nghe như vậy, Cảnh Nhiên thiếu chút nữa vịn xong đầu xe, xe bò chậm hơn 10m mới hiểm hiểm ổn định, “Mân Mân, ngăn trở em, em muốn !” Tuy cảm thấy em và Trần Việt cùng chỗ làm được tự nhiên, bởi vì và Trần Việt dù sao cũng có hai lần kích tình, muốn giả bộ điềm nhiên như , đúng là có chút khó khăn, sau từng đánh ác như vậy, tâm bị để lại bóng ma!

   Nhưng nếu em , để tỏ lòng duy trì, đúng là là thể ngăn cản!

   , phải nguyên nhân này, là em tự mình cảm thấy em cùng ấy thích hợp, em cảm thấy được tuy ấy thích em, nhưng đủ nhiệt tình, ấy cho em cảm giác bất an. . . . Hơn nữa ấy từng đánh , cho nên em quyết định chia tay với ấy rồi, hôm nay tìm đến định chuyện này, chỉ là bị cản trân!”

   Cảnh Mân mặc dù là biết đạo lý, nhưng bị Cảnh Nhiên làm hư nhiều năm như vậy, nhiều ít vẫn có chút tùy hứng, tăng thêm cảnh người nhà vốn là rất bao che khuyết điểm, cho nên khi biết Trần Việt đánh mặc kệ ai đúng ai sai, liền cảm thấy cảm giác mình đối Trần Việt biến vị rồi!

   Trần Việt đáng thương còn biết, phải đối mặt thất tình lần nữa rồi!

   Cảnh Nhiên cảm giác tâm tình của mình trong khoảng thời gian gần đây, giống như ngồi xe cáp treo, thay đổi rất nhanh, từ hoảng sợ trong chuyện "Màu hồng phấn", rồi đến kinh hãi sau khi biết được em là đồng tính luyến ái, rồi đến bình tĩnh sau khi gặp bác sĩ, cảm giác được mình giống như thoáng cái trưởng thành ít! (cái này nhiều nhất chính là cảm giác hài lòng của mà thôi!)

   Mà đồ đệ của Cảnh Nhiên —— kinh nghiệm của tiểu Thư cũng ấm áp giống như tắm ba ngày, băng hỏa đối đầu nhau! ngày trước tâm tình sư phụ kỳ quái, xem thấu, lạnh đến làm cho người cho là đến từ Bắc Cực, hôm nay lại xé tan màn đêm nhìn thấy ánh sáng, thoải mái vui sướng, nhiệt tình đến làm cho người cho là đến từ Châu Mỹ La Tinh.

   “Bên này, phải đập đập mới có thể làm ra nó, đúng đúng đúng, chính là gõ như vậy, ha ha, tiểu Thư ngươi thông minh.. . .”

   “Tiểu Thư gõ mệt , đến, uống miếng nước lại tiếp tục làm a. . . .”

   “Sư. . . Sư phụ! Ta khát. . . . Cũng phiền hà!” Tiểu Thư đáng thương bị quấn buổi sáng, da gà phía sau tiếp trước bò đầy toàn thân của , nhưng lại giận mà dám gì tiếp để cho sư phụ mình quấy rầy!

   Lúc này, tổ hai người nhàm chán vừa tựa tại cửa phòng làm việc, đối với bóng lưng thầy trò hai người, xì xào bàn tán, xì xào bàn tán.

   “Có gian tình, nhất định có gian tình!” Hồ Dịch tay xoa cái cằm, hai mắt tỏa ánh sáng chằm chằm vào hai người ngồi xổm cùng nhau, cười đến rất là gian.

   Sở Bạch như trước cẩn thận bưng ly cà phê, lắc đầu, lại lắc đầu, “Chẳng lẽ đây chính là hiệu quả sau khi gặp bác sĩ tâm lý? Quả nhiên kinh người a!”

   “Sáng sớm ta cảm thấy sư phụ có vấn đề, ngươi xem chút, tại bắt đầu cố gắng bồi dưỡng gian tình rồi!”

   “Ngươi ít chơi trò chơi lại, đừng hở chút liền hô gian tình, tục khí!” Sở Bạch cười nhạt với cách của .

   Nghe được lời bình của Sở Bạch, Hồ Dịch lập tức nhảy mấy cái, “Trưởng tiệm ngươi ta tục khí, vậy ngươi chút, còn có từ gì thỏa đáng hơn để hình dung?”

   “Bọn họ rất là có cảm tình sư đồ!” Sở trưởng tiệm mím môi, cười đến có chút trầm.

   “Cắt.. . .” Hồ Dịch rất khinh thường hừ tiếng, lập tức được đến sắc bén khinh khỉnh.

   “Tổ bảo dưỡng của các ngươi có phải là rất rảnh rỗi? Nếu quả rảnh rỗi như thế…, ta nhưng phải nghị định phần kế hoạch giảm biên chế mới được a!”

   Lời này giống như quả bom nguyên tử hoả lực mười phần, trong nháy mắt nổ Hồ Dịch hồn phi phách tán! "A, ta nghĩ , ta còn có rất nhiều chuyện chưa có làm, thảm thảm, có lẽ phải bận đến tăng ca mới được a!”

   Sở trưởng tiệm ôn nhu cười, “Vậy mau , thuận tiện gọi Cảnh sư phụ vào phòng làm việc của ta.” Trong nội tâm lại cười lạnh, tiểu tử thúi, lại dám cắt ta, muốn chết!

   Hồ Dịch nghe được lời của , nhanh chân bỏ chạy, giống như chạy chậm cũng bị xào rơi, chê cười, ở đây đãi ngộ cao, phúc lợi tốt, đổi chỗ rất khó tìm được có điều kiện như vậy, là người ít chí khí, rất sợ bị xào a!

   Cảnh Nhiên bị gọi vào văn phòng trưởng tiệm, có điểm mờ mịt, “Trưởng tiệm có việc?”

   có việc gì, chỉ là tìm ngươi tâm .”

   “Nha.” Cảnh Nhiên buồn buồn nghĩ, hai ngày nay sao trưởng tiệm cứ thích tâm với ! Tại bãi đỗ xe người nào biết, nếu như trưởng tiệm tìm ai tâm , lên người nọ sắp sửa may! Gần đây giống như có rất ít người xui xẻo, chẳng lẽ người kế tiếp là ?

   gặp bác sĩ tâm lý?” Sở trưởng tiệm hiền hoà mà hỏi thăm.

   “Ừ, gặp.” Cảnh Nhiên cứng ngắc gật đầu.

   “Hiệu quả như thế nào?”

   “Có thể tiến hành, xem như hiểu ra a, kỳ nam nhân thích nữ nhân đều gì, chỉ cần hạnh phúc tốt rồi.” tại liền tin tưởng vững chắc điểm, chỉ cần em hạnh phúc là được.

   Ánh mắt thâm u của Sở Bạch lòe lòe tỏa sáng, “A, nghĩ thông suốt là tốt rồi, người sống đời này, chỉ cần vui vẻ, muốn liền , đừng làm cho mình chui vào ngõ cụt, đó là chuyện ngu ngốc mới làm!”

   Cảnh Nhiên gật gật đầu, giương mắt nhìn nhìn trưởng tiệm, cảm thấy trưởng tiệm biểu lộ vô cùng quỷ dị, nhìn đến toàn thân thoải mái, đành phải tiếp tục cứng ngắc, “Ta biết rồi!”
   Last edited: 4/12/14

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 11

   Sở Bạch thân thiết rót ly nước cho , mặt nho nhã mang tươi cười tiêu chuẩn, “Như vậy, buổi tối mời ngươi uống rượu như thế nào! Ngươi phải biết rằng, ta phải dễ bỏ tiền mời khách.”

   Cảnh Nhiên ngầm cười khổ, cũng là bởi vì trưởng tiệm dễ dàng mời khách, mới cảm thấy rất sợ! Tiệm xe này người nào biết trưởng tiệm là người nửa cọng lông nhổ, so với vắt cổ chày ra nước còn muốn cứng hơn N lần!

   thể a!

   Nhìn đến biểu lộ giống như cười mà phải cười của Sở Bạch, giọng điệu cứng rắn muốn cự tuyệt đến bên miệng lại bị nuốt trở vào, tính, đúng là có can đảm đối nghịch với trưởng tiệm.

   Kết quả là, Cảnh Nhiên nghiêm chỉnh cả buổi chiều đều bận rộn nghĩ đủ loại màu sắc hình dạng lấy cớ, nghĩ đống lớn, rồi lại dám chấp hành, cuối cùng tại trong ánh mắt vô cùng đồng tình của đống đồng , ủ rũ theo sát Sở trưởng tiệm rời .

   Ai cũng có bị Sở trưởng tiệm mời theo làm khách, cho nên chuyến này, sống chết chưa biết, đồng bãi đỗ xe đều xem thành con chuột bạch đáng thương, phải thí nghiệm.

   Ăn xong cơm tối, với em gáu buổi tối có thể muộn về, liền ngồi xe Sở Bạch, về chỗ đèn đuộc suy yếu.

   “Thường xuyên bar ?” Sở Bạch tiêu sái chuyển động tay lái, nghiêng mắt nhìn xuống Cảnh Nhiên vẻ mặt trầm trọng, trong nội tâm cảm thấy buồn cười, người biết nhìn đến Cảnh Nhiên biểu lộ như vậy, có thể cho là muốn đến pháp trường a!

   “Đêm nay coi như là bạn bè tụ hội, đừng quá gò bó.” Sở Bạch tận lực làm cho mình nhìn thân thiết hơn chút ít.

   Nhưng cười đến xuân tình nhộn nhạo tại trong mắt Cảnh Nhiên, càng phát ra khủng bố, cái gì bạn bè tụ hội! ! tại muốn nhảy xe chạy trốn a!

   “Rất ít , cùng Hồ Dịch qua hai lần.” cảm thấy chỗ kia làm cho chịu được, đối màng tai cũng là loại khiêu chiến cực hạn, lần thứa nhất quán bar, đều ù tai vài ngày, cho nên về sau chịu với Hồ Dịch nữa.

   “Thích cái loại địa phương đó sao?” Xe vòng vo vài lượt, quẹo vào trong ngõ yên lặng.

   Cảnh Nhiên thành lắc đầu, “ thích, quá ồn!”

   Mới vừa lên cấp ba, cha mẹ rời thế, lặng yên nhận chức trách lập nghiệp, qua nhiều năm như vậy, cũng quen loại thân phận này, người cũng trở nên lão luyện nhàm chán, đối với trào lưu người tuổi trẻ đương thời, là nửa điểm cũng theo kịp, bất quá cũng chưa từng vì vậy mà cảm thấy uể oải, ngược lại rất mến cuộc sống bây giờ, nếu như em phải đồng tính luyến ái…, càng hoàn mỹ!

   Ai, tính, dù sao cũng tiếp nhận thực tế, nghĩ nhiều hơn nữa cũng vô dụng.

   “Hôm nay dẫn ngươi địa phương tốt.” Sở Bạch vừa dứt lời, xe lái vào bãi đỗ xe dưới đất.

   Sau đó hai người vào thang máy đến lầu hai, đẩy cửa, ngọn đèn mờ ám làm cho Cảnh Nhiên có chút khó thích ứng, chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm lại, thiếu chút nữa nhào vào cây cột cạnh cửa, Sở Bạch kịp thời đỡ , khẽ cười : “Đừng nóng vội nha, cẩn thận chút.”

   Mặt mũi Cảnh Nhiên tràn đầy hắc tuyến.. .

   Thích ứng ánh sáng, mới theo Sở Bạch vào bên trong, lúc này mới phát quán bar này tồi, giống mấy quán bar lúc trước , nhạc rock vô dụng đinh tai nhức óc, mà là nhạc làm cho người ta thư thái, quán bar rất lớn, dù cho nhiều người cũng chen chúc, người uống rượu tốp năm tốp ba tụ cùng chỗ, rất là thư giãn thích ý.

   Cảnh Nhiên theo Sở Bạch đến bên quầy bar ngồi xuống, trong nội tâm thầm thở phào cái, xem ra là tự mình nghĩ nhiều, trưởng tiểm cũng là người rất chú ý, tuyệt đưa đến những chỗ lộ xộn! Mọi người trong tiệm xe xem trưởng tiệm như hồ ly giảo hoạt, xem ra đều là lòng tiểu nhân.   “Như thế nào, địa phương tồi a, nếu như muốn khiêu vũ có thể qua kế bên.” Sở Bạch thuần thục gọi hai ly rượu, mới xoay người chuyện cùng Cảnh Nhiên.

   “Ở đây rất tốt.” Đến lúc này, Cảnh Nhiên mới chậm rãi buông lỏng tâm tình căng cứng gò bó, cười trả lời.

   Người hầu rượu pha chế rượu xong, cười với Sở Bạch: “Mới tìm? tồi a, rất đúng giờ!”

   , đừng mò. . . .” Sở Bạch cười mắng câu, nâng ly đưa cho Cảnh Nhiên, ra: “Ngươi đừng nghe loạn.”

   Cảnh Nhiên tiếp nhận rượu, ngây ngốc cười, kỳ hoàn toàn nghe hiểu bọn họ cái gì! Nhấp miếng rượu, quay đầu tùy ý liếc qua địa phương ngoại trừ quầy bar, thoáng nhìn lại khiến bị sặc!

   Chợt nhìn trong quán rượu, nữ có nam có rất là hài hòa, nhưng cẩn thận xem xét, căn bản cũng phải là chuyện như vậy, mà là nam cùng nam, nữ cùng nữ, khác loại cực kỳ.

   Khi thấy hai nam nhân ở trước mắt xa quên mình hôn môi Cảnh Nhiên cảm giác tròng mắt mình rớt xuống đất, quá rung động!

   trợn mắt há hốc mồm mà quay đầu nhìn về phía Sở Bạch, muốn hỏi đây rốt cuộc là địa phương nào, làm sao có thể khủng bố như vậy!

   Lại nghe đến đoạn đối thoại của Sở Bạch và người pha rượu.

   “Bà chủ Trần ở trong phòng VIP, ngươi nhìn tới xem? Vài ngày trước cơ mới nhắc tới ngươi.” Người pha chế rượu vừa lau ly rượu vừa trò chuyện với Sở Bạch.

   "Rất lâu gặp mặt.” Sở Bạch quơ ly rượu, vui vẻ nhàng.

   “Hôm nay mình, thoạt nhìn tâm tình rất kém cỏi, tại bên trong uống rượu giải sầu, gọi đều là rượu mạnh.” Người pha rượu chậc chậc lắc đầu thở dài.

   Sở Bạch nhướng nhướng lông mày, “Xem ra vừa thất tình rồi, đúng là dễ dàng a! Ta xem .” vừa xong liền đứng lên, lôi kéo Cảnh Nhiên ở bên ngây ra như phỗng.

   , ta giới thiệu người bạn cho ngươi quen.”

   “A!” Cảnh Nhiên máy móc gật gật, quên mình còn có vấn đề rất lớn muốn hỏi .

   Sở Bạch mang theo vào bên trong, vào ghế lô ở hành lang, Sở Bạch quen thuộc đẩy cửa gian ghế lô ra, ghế sa lon thình lình lệch ra nữ nhân ngồi.

   Cảnh Nhiên trừng mắt nhìn, vừa lắc đầu, xác định phải mình hoa mắt, mới giựt mình mở miệng: “Trần Việt?!”

   Sở Bạch ở phía trước nghe được Cảnh Nhiên hô tên người nọ, rất là ngoài ý muốn quay đầu lại nhìn , “Ngươi biết Trần Việt?”

   “Ừ.. . .” Bọn họ hẳn tính là người quen a, dù sao đối với thân thể của , rất hiểu! Chỉ là mặt câu thông, vẫn tồn tại vấn đề rất lớn.

   Sở Bạch cũng truy vấn nữa, tiến lên vịn lại nữ nhân nghiêng, thấp giọng gọi : “Trần Việt? Trần Việt?”

   “Còn chưa có chết !” Trần Việt loạn xạ phất phất tay, miễn cưỡng ngồi dậy, “Sao ngươi có rảnh đến a.” Chỉ thấy sắc mặt ửng đỏ, ánh mắt mê ly, hẳn là uống đến sai biệt lắm.

   “Ngươi có phải vừa thất tình hay ?” Sở Bạch buồn cười nhìn , biểu lộ có chút bất đắc dĩ.

   “Thất tình có cái gì ly kỳ? Cũng phải lần đầu tiên.. . .” Trần Việt đột nhiên cười to lên tiếng, vươn tay cầm lấy chai bia, hào sảng rót miệng lớn, “Hôm nay tới tìm ta, ta và thích hợp, . . . Ta phát , giống như ai cùng chỗ với ta cũng thích hợp.”

   Sở Bạch đoạt lấy bình rượu tay , “ thành, đừng uống rồi, ngươi chỉ là còn chưa gặp gỡ đúng người mà thôi.”

   “Ta như thế nào cảm thấy. . . Ta giống như vĩnh viễn cũng gặp gỡ đúng người! Cho nên để cho ta uống.” Trần Việt tùy hứng mà muốn đoạt lại bình rượu, đột nhiên phát trong phòng còn có người khác tồn tại, tò mò ngẩng đầu nhìn.

   Cái nhìn này liền nhìn vài phút, cuối cùng còn đẩy Sở Bạch ra, lung la lung lay đứng lên, vừa chỉ vào Cảnh Nhiên, vừa chuyển tiến khoảng cách, “Ngươi. . . Ngươi ngươi. . . .” Đột nhiên hét lớn tiếng "Cảnh Nhiên! !”

   Cảnh Nhiên sợ hãi kêu lên cái, vội vàng lui về sau vài bước, tại làm bộ biết có thể quá trễ hay ?

   “Muốn chạy!” Nhìn đến lui ra phía sau, Trần Việt thả người nhảy lên, muốn bắt , lại bởi vì uống quá say, vươn tay trở nên trì độn, cái nhảy lên này biến thành bổ nhào về phía trước, thoáng cái té nhào vào Cảnh Nhiên.

   Mặt mũi Sở Bạch tràn đầy hắc tuyến nhìn nam nữ vướng thành đoàn mặt đất, rất là gì, xem ra cần giới thiệu, bọn họ căn bản chính là chín mọng.

   “Trần Việt.. . . Ngươi thả ta ra!” Cảnh Nhiên bị đè ở phía dưới, bên tai lập tức nóng rát , nghĩ tới Trần Việt nhìn như thon gầy lại nặng như vậy, tăng thêm tận lực dùng lực, đúng là đem ép tới gắt gao, thể nhúc nhích.

   “Ta tha.. . Ta muốn sửa chữa ngươi, muốn ngươi. . . Ngược lại đưa tới cửa!” Trần Việt hơi dùng sức, cảm thấy đầu của mình ông ông tác hưởng, thân ảnh Cảnh Nhiên gần trong gang tấc thành bóng chồng giao điệp, trong nháy mắt dù thế nào, nhưng tập trung được chú ý, liền ác thanh ác khí : “Ngươi đừng loạn hoảng!”

   Cảnh Nhiên khóc ra nước mắt, căn bản chính là ghé vào người cà xát vào lung tung, nhưng cử động cũng dám, bởi vì hạ thân của đặt ở chỗ mẫn cảm yếu ớt của , làm cho rất là phát ngây.

   .a . . . Có phải là ngươi sai Tiểu Mân chia tay với ta!” Theo vấn đề mà đến, là bàn tay rất thanh thúy, “Pằng” tiếng rơi xuống mặt của .

   “Ngươi. . . .” Cảnh Nhiên lập tức bị đánh thanh tỉnh, cư nhiên còn cố kỵ tư thế cơ thể mập mờ của hai người! Nữ nhân trước mắt này căn bản chính là cọp mẹ, căn bản cho phép suy nghĩ lung tung, lập tức liền bắt đầu giằng co.

   Sở Bạch vốn là ở vừa xem trò hay, nhưng Trần Việt đột nhiên ra tay đánh người, thực khiến lại càng hoảng sợ, vội vàng đứng dậy tới hỗ trợ lôi kéo Trần Việt.

   Nào biết hai cánh tay Trần Việt giống như hai cái kềm ô tô, chăm chú cầm lấy cánh tay Cảnh Nhiên tha, trong miệng còn lẩm bẩm, “Cảnh Nhiên, ngươi lại dám chia rẽ chúng ta. . . . Xem ta đánh ngươi được!” Sau đó cúi đầu xuống mở to miệng, hung hăng cắn bả vai Cảnh Nhiên.

   “A. . . .” Cảnh Nhiên kêu thảm tiếng, càng liều mạng giãy dụa, càng giãy dụa cắn càng chặt, đau đến mặt đều phát xanh.

   Sở Bạch ở phía lôi kéo Trần Việt, khoảng cách gần nhìn đến hai người chật vật, biểu lộ thoáng cái bóp méo, nhẫn nửa ngày, vẫn nhịn được, buông Trần Việt ra chạy đến bên cười ha hả, “Các ngươi. . . Ha ha. . . Các ngươi quá trêu chọc rồi!”

   “Trưởng tiệm, ngươi đừng cười a, mau tới cứu ta, nữ nhân này có phải là trời sinh thần lực, bả vai ta đều sắp bị cắn ra miếng thịt đây!”

   Cảnh Nhiên cảm giác mình oan uổng, là làm được, lại bị nữ nhân này vừa đè vừa đánh vừa cắn, xem ra thói đời này là thay đổi!

   “Ta kéo nhúc nhích, có luyện võ.” Sở Bạch cười khổ nhún nhún vai, tỏ vẻ lực bất tòng tâm.

   “Ta đây phải để cho cắn như vậy!”

   “Chịu đựng a, tiếp qua hồi ngấm rượu, ngoan ngoãn ngủ.” Sở Bạch đến bên cạnh bọn họ, ngồi xổm xuống cẩn thận nghiên cứu Trần Việt: “Xem cái dạng này, sắp.”

   Cảnh Nhiên gì. . . Duy trì lấy tư thế dây dưa cùng chỗ, cứng ngắc đợi, quả nhiên cảm thấy lực đạo cắn dần dần nới lỏng.

   lâu.

   “Trưởng tiệm, ngươi vịn đứng lên , giống như ngủ.”

   “Oh.” Sở Bạch vươn tay đỡ, lại phát tay Trần Việt còn níu chặt lấy quần áo Cảnh Nhiên, tâm tư lòng vòng, ra, “Ngươi ôm đứng lên , tóm lấy ngươi, nếu như giật ra, nhất định náo.”

   Cảnh Nhiên tiếp tục gì, đành phải nhận mệnh dưới trợ giúp của Sở Bạch, đứng dậy ôm lấy Trần Việt, ngây ngốc mà hỏi thăm, “Trưởng tiệm, vậy làm sao bây giờ?”

   Sở Bạch cười như cười nhìn nhìn , “Đương nhiên là lên thuê phòng, uống say cũng dám về nhà, sau đó phiền toái ngươi chiếu cố , đợi tỉnh lại ngươi có thể .”

   “Tại sao là ta ở lại!” Cảnh Nhiên thể tưởng tượng nổi trừng to mắt.

   “Bởi vì người nắm chặt là ngươi a! Hơn nữa ngươi cảm thấy ta như là người biết chiếu cố người sao?” Sở Bạch cười vỗ vỗ bờ vai của , ngữ khí có nồng đậm uy hiếp.

   Cảnh Nhiên thầm oán: ngươi xác thực giống người biết chiếu cố người, ngươi càng giống là người biết hại người!
   Last edited: 4/12/14

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 12

   Cảnh Nhiên cách nào đấu pháp với trưởng tiệm, chỉ phải ngoan ngoãn ở lại chiếu cố Trần Việt, nhìn nữ nhân ngủ quá an ổn giường hồi lâu, chỉ cảm thấy mình và dây dưa quả thực giải thích được.

   Bất quá bỏ chuyện Trần Việt là đồng tính luyến ái, thích , vô luận là từ tướng mạo bên ngoài của , hoặc là tính tình hào khí sảng lãng của , đều rất được lòng , tuy rất mạnh, nhưng cũng là tại trong phạm vi có thể dễ dàng tha thứ, chỉ tiếc thương nam nhân.

   Trần Việt lăn vài vòng giường, mồm miệng thào : “Chết khát. . . Nước. . . .”

   Cảnh Nhiên ngồi ở bên luống cuống tay chân rót ly nước, ngồi vào đầu giường đỡ lên, để thân thể mềm nhũn của Trần Việt tựa ở người , vừa đút ngụm, người tựa ở người lại thành chấn động, sau đó bị sặc, phát ra ho khan liên tiếp.

   Cảnh Nhiên vốn vịn , tay chân quá mức lưu loát, bị quằn quại như vậy, nước trong ly lập tức đổ lên người .

   “Má nó!” khẽ nguyền rủa câu, buông ly nước, vội vàng rút khăn tay ra xoa xoa lung tung vạt áo tại trước ngực , quần áo màu trắng trong ở trong nháy mắt bị nước thấm ướt, dính sát vào phía làn da, theo ngực hô hấp phập phồng, hiển lộ hơi thở mập mờ ràng.

   Cảnh Nhiên thu ánh mắt vào, vội vàng nghiêng đầu qua bên! Tự chủ của tại đối mặt Trần Việt liền bằng , hai lần trước, sớm lĩnh giáo rồi, cũng phải nam nhân nặng sắc dục, nhưng trong lòng tựu như vây hãm với con thú, chỉ cần nhìn đến nửa điểm xuân quang của Trần Việt, con thú ngủ đông, ở vây hãm, biến thành con mãnh thú, làm cho mất lý trí!

   Có loại trực giác, Trần Việt đối với , càng giống phần độc dược, biết có độc, rồi lại khống chế được tự mình muốn nhấm nháp.

   Ý thức được tâm lý của mình vừa nổi lên gợn sóng, Cảnh Nhiên vội vàng rời đầu giường, tới ghế sa lon bên cạnh cửa ngồi xuống, tận lực bảo trì khoảng cách xa nhất, an toàn nhất với Trần Việt.

   Chắc là nguyên nhân nước trong thấm ướt xiêm y, chỉ thấy Trần Việt thoải mái nhíu nhíu mày, vươn tay lôi kéo cổ áo, trở mình quay mắt về phía Cảnh Nhiên, sau đó chậm rãi hé mở hai mắt bị sương mù che chắn, tay lôi kéo cổ áo cũng đình chỉ động tác, mà là thuần thục cởi bỏ hai nút thắt, làn da mềm mịn trắng nõn lập tức mất che lấp, bày biện ra sáng bóng xinh đẹp nhất.

   Cảnh Nhiên khó khăn nuốt ngụm nước bọt, hầu kết mạnh mẽ trượt, trong nội tâm càng kêu đau liên tục, nữ nhân chết tiệt này làm gì đó! Say cứ ngủ ngon , cư nhiên còn thành như vậy, mở vạt áo cái gì, ràng là dụ hoặc !

   đỏ mặt dời tầm mắt qua bên, mệnh lệnh mình đừng nhìn , nào biết người giường cũng đúng lúc này rên rỉ lên tiếng, “Đau đầu quá.. . .”

   Tâm lý Cảnh Nhiên vui vẻ, cho rằng tỉnh lại, lập tức đứng dậy tiến lên xem xét, tầm mắt lại mờ mịt đối mặt với , trong nháy mắt, tâm bị hung hăng tóm chút, trầm trọng đến khó có thể hô hấp.   mặt trắng nõn, lông mày tuấn đậm nhạt vừa phải, mí mắt mở lên có lông mi dày đậm, trong ánh mắt có phòng bị, lộ ra cỗ ánh mờ, dưới sống mũi thẳng, môi son khẽ nhếch, giống như mời người cúi đầu nhấm nháp!

   Nữ nhân này cư nhiên mỹ lệ như thế!

   “Cảnh Nhiên?!” Tầm mắt Trần Việt mê ly, thực chuẩn xác hô lên tên của .

   Xuất phát từ ý thức bảo vệ, Cảnh Nhiên vừa gật đầu, vừa lén lút lui về sau hai bước: “Ngươi tỉnh? Ta đây phải về.”

   Suy nghĩ của Trần Việt vẫn còn trong mảnh hỗn độn, nhu thuận gật gật đầu, lập tức lại nhíu mày, “ nên nên, ta còn chưa có đánh ngươi, ngươi đừng muốn .” xong liền giãy dụa ngồi dậy, xem ra cảm giác say xác thực là biến mất ít.

   Cảnh Nhiên bất đắc dĩ cười khổ, “Chị hai! Chuyện ngươi và Cảnh Mân chia tay, chuyện liên quan đến ta.”

   “Chuyện liên quan ngươi? Nếu như phải ngươi phản đối , sao đột nhiên chia tay với ta!” Nâng lên hai chữ chia tay, nhíu nhíu mày lần nữa, vươn tay xoa huyệt Thái Dương, đối với , việc chia tay, là đả kích .

   “Ta với em ấy ta phản đối kết giao với nữ nhân rồi, sau Mân Mân lớn như vậy, em ấy cũng có ý nghĩ của mình, ta căn bản là cách nào can thiệp.” Cảnh Nhiên cảm giác mình còn oan hơn Đỗ Nga, chẳng lẽ mặt giống người xấu lắm sao?

   “Ta tin!” Lời còn chưa dứt, chậm mà xảy ra nhanh, chỉ thấy vừa mới đứng người lên, người nhanh chóng vượt đến trước mặt , đôi bàn tay trắng như phấn vung lên, đánh trúng mục tiêu là cái cằm Cảnh Nhiên.

   Mà Cảnh Nhiên bị nắm tay như trong điện quang hỏa thạch (như sấm sét), đánh cho cả người thẳng tắp ngửa ra sau, chật vật lui vài bước, bụm lấy cái cằm khó có thể tin nhìn .

   “Ngươi nữ nhân này chuyện gì xảy ra a! Động chút lại đánh người.” vuốt vuốt cái cằm, cười khổ an ủi mình, khá tốt vừa tỉnh lại chưa có hoàn toàn thanh tỉnh, quyền này nhiều nhất chỉ dùng hai phần lực, còn tính đau.

   “Có chính là ngươi!” Lúc này trong đầu Trần Việt rất hồ đồ, làm cái gì chính ta cũng khống chế được, chỉ biết là cần phải đánh vài quyền, đánh mới có thể thoải mái chút.

   Nhớ mang máng tình hình xế chiều hôm nay Cảnh Mân tìm , nữ hài đáng kia vẫn trước sau như xấu hổ và e sợ, nhưng lời ra, lại làm cho biết theo ai.

   Làm cho cảm thấy buồn cười chính là, vì cái gì lời của Cảnh Mân, đều giống với những nữ tử trước kia tìm chia tay, cái gì cùng chỗ với rất vui vẻ, nhưng có cảm giác an toàn, cái gì nhìn tới các loại thiệt tình của vừa buồn cười vừa giải thích được…, làm cho chán nản.

   Mỗi lần đương, mang thái độ vô cùng nghiêm túc để , vì cái gì kết quả bị bỏ luôn là ! !

   Cho nên muốn tiếp nhận , tìm lý do xác thực hơn cho việc lại thất tình lần nữa, phải là —— khẳng định có người ở giữa giở trò quỷ!

   Nhớ tới điểm ấy, Trần Việt lập tức nổi trận lôi đình, nhất định là , nhất định là Cảnh Nhiên giở trò quỷ!

   Cảnh Nhiên xoa bóp cái cằm, đột nhiên thấy khí thế hung mãnh đánh về phía , khỏi lật lên khinh khỉnh, nữ nhân này sao thích bổ nhào người tới như vậy! Muốn lui lại có đường lui, phía sau lưng là tường.

   Đành phải bất đắc dĩ vươn tay ra tiếp được thân thể nhào tới của , cái xông tới, hai người ở bên tường chen chúc thành đống, Trần Việt nắm lại tay muốn đánh vào eo , bị chật vật bắt được, hai người cứ như vậy cứng tại chỗ.

   Cảnh Nhiên dùng sức cái, đem tay của phản uốn đến sau lưng: “Ngươi đừng được tấc lại muốn tiến thước, đánh nữa đừng trách ta nhắc lại.”

   “Ngươi có thể đánh lại cứ tự nhiên, người lần trước bị đánh đến biết phương hướng biết là ai.” Trần Việt cười nhạo lên tiếng, trong nội tâm lại thất kinh, nghĩ tới khí lực người nam nhân này vẫn còn lớn, trong lúc nhất thời giãy ra.

   Bị uốn éo động như vậy, mồ hôi lạnh của Cảnh Nhiên ồ ồ ra bên ngoài, lông mày nhíu chặt lại, nhịn được thấp khiển trách, “Ngươi đừng động!”

   Năng lực chống đỡ của mình đối với vốn là thấp, nữ này còn biết sống chết chà xát lung tung người , quả thực muốn chết.

   Nghe được gầm , Trần Việt ngây cả người, tức khắc lĩnh ngộ đến thứ chống bụng là cái gì, bên tai rất chịu thua kém nóng lên, hai chân ràng cũng có chút như nhũn ra, cảm giác như vậy làm cho cảm thấy kỳ lạ.

   Cho tới bây giờ đều là chủ động đùa giỡn người khác, mà dạng mang theo chút ít lòng dạ đàn bà e lệ, chính là lần đầu tiên trải qua, trong nội tâm như là bị người cào chút, hơi ngứa chút ngứa .

   Xem bộ dạng Cảnh Nhiên, lại muốn đẩy ra, lại sợ vừa để xuống tay cũng bị đánh, thần sắc do dự đúng là có điểm khôi hài.

   Mức nước chênh lệch của dòng sông so với biến chuyển của mặt biển cực lớn, làm cho trong lúc nhất thời bỏ xúc động đánh người, trong đầu càng dâng lên cái ý nghĩ đùa cợt, mấp máy môi, càng có tiết tấu bắt đầu cọ , sau đó ràng nhìn đến giọt mồ hôi lạnh từ thái dương rơi xuống.

   “Ngươi. . . .” Cảnh Nhiên cảm giác thân thể mình như là bắt lửa, nóng đến có chút khó chịu, biết nên buông ra, tay nhưng lại nhịn được càng dùng sức nắm, nữ nhân trước mắt này nhất định cho là dám xằng bậy đối với , mới có thể kiêng nể gì cọ xát như vậy, biết căn bản chính là tức giận, sau khi người nam nhân bị dục vọng khống chế, cũng là thời điểm dễ dàng mất lý trí nhất, cho nên chờ chút làm ra cử động gì, chính cũng dám khẳng định!

   Đôi mắt sáng loé đùa cợt, hé mở môi son, răng trắng tinh sáng ngời, làm ra câu dẫn, dụ hoặc tiếng động lấy nhấm nháp, chỉ cần cúi đầu xuống, có thể lần nữa nhấm nháp đến cánh môi ngọt ngào của , chỉ cần cúi đầu xuống, kinh nghiệm mỹ diệu trước đó, lặp lại lần nữa!

   Nguyên lai, cảm giác kích tình chưa bao giờ từng biến mất, chỉ cần tiếp cận , trí nhớ tốt đẹp trước kia giống như thuỷ triều bao phủ .

   Trần Việt nhìn đôi mắt dần dần trở nên thâm trầm của , trong nội tâm quát lên hỏng bét, người lại như bị điểm huyệt, cách nào nhúc nhích, thẳng đến môi của nóng hổi dán lên đầu lập tức ông ông tác hưởng, ràng là lần đầu tiên hôn môi với nam nhân, nhưng cảm giác rất quen thuộc, làm cho trong lúc nhất thời tìm thấy khí lực cự tuyệt.

   Hai người cùng là người trưởng thành, đối với việc tình dục, cũng cảm giác lạnh nhạt, vấn đề là, khi người nam nhân bình thường và nữ đồng tính luyến ái dây dưa cùng chỗ nóng bỏng kích hôn vấn đề liền lớn!

   Trần Việt bị hôn đến hai chân vô lực đột nhiên ý thức được vấn đề này, mặt trong nháy mắt tái rồi, ràng nữ nhân, vì cái gì đối Cảnh Nhiên hôn chút cũng bài xích, hơn nữa còn có điểm say mê trong đó, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?

   Sau khi đẩy Cảnh Nhiên ra, lui lại mấy bước, cau mày nhìn , mặt tràn ngập hoang mang.

   Mà Cảnh Nhiên bị dùng loại ánh mắt xem quái vật nhìn, trong nội tâm sợ hãi mà nghĩ, chẳng lẽ nghiên cứu trước huỷ bộ phận nào thân thể của ?

   lâu mới nghe dùng đến ngữ khí hoang mang ra: “Cảnh Nhiên, ngươi cởi quần áo ra !”
   Last edited: 4/12/14

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 13

   “Cảnh Nhiên, ngươi cởi quần áo !” Trần Việt nghiêng đầu, ánh mắt sắc bén từ đầu tới đuôi quét mấy lần.

   phải chưa thấy thân thể nam nhân, trước tại Cảnh gia, hai người bọn họ cũng là "Thẳng thắn thành khẩn tương đối”, tuy nhiên khi đó trong nội tâm đốt mồi lửa, hận thể đánh chết Cảnh Nhiên, nhưng làm cho thân thể sung sướng, nhưng cũng cách nào bỏ qua, đó là loại vui sướng trước nay chưa có.

   Mà lúc này động cơ làm cho cởi quần áo, cũng rất đơn giản, muốn chứng , có phải bài xích thân thể của , chẳng lẽ ra là song tính luyến, chỉ là chính cũng có phát mà thôi? Nhưng đối nam nhân khác chán ghét từ trong nội tâm a!

   Cho nên lúc này, trong đầu mảnh hỗn loạn.

   Cảnh Nhiên tâm tư mười tám đường núi ngoằn ngoèo của , sau khi nghe câu của , sắc mặt giống như đèn nê ông xoay tròn, đủ mọi màu sắc, cực kỳ rực rỡ!

   Càng có loại xúc động muốn tông cửa xông ra.

   Quan sát phía sau, ngay tại sau lưng là xa, chỉ cần xoay người, nhấc chân bước ra ba bốn bước, có thể thoải mái ra cửa.

   Tuy nhiên nghĩ như vậy, nhưng lòng bàn chân giống như mọc rễ mặt đất, căn bản cách nào hoạt động, vừa chịu dày vò, nữ nhân kia còn tại đằng kia kiên nhẫn thúc giục, “Cởi nhanh lên, chẳng lẽ lại còn muốn ta cởi giúp ngươi?”

   “Trần Việt, ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì!” Tốt xấu cũng đường đường là nam nhi bảy thuớc, mỗi lần đều bị nữ nhân trước mắt này hé ba rống bốn, nghĩ đến điểm này cảm thấy có chút uất ức.

   Chỉ thấy Trần Việt lui ra phía sau ngồi xuống giường, duỗi ra ngón trỏ ngoéo cái đối với , ánh mắt càng thấm mị hoặc khiêu khích, “Tới.”

   Cảnh Nhiên rùng mình cái, như bị thôi miên, chậm rãi về phía , từng bước tiếp cận, trán thấm ra từng giọt mồ hôi, người đến bên giường sớm là mồ hôi đầm đìa.

   “Ngồi chỗ này!” Vỗ vỗ vị trí bên cạnh, khóe miệng Trần Việt cong , cười đến mơ hồ, Cảnh Nhiên vừa mới cứng ngắc ngồi xuống liền nghiêng người, ghé vào lỗ tai hỏi: “Tại sao ngươi phải hôn ta? Chẳng lẽ ngươi biết ta là đồng tính luyến ái?”

   Vì cái gì hôn ? Cái này đúng là vấn đề tốt, cũng rất muốn biết, tại sao mình tổng hội mà bị hấp dẫn như vậy, giống như bị quỷ mê.

   Chỉ cần khoảng cách quá gần với , xuất loạt phản ánh thân bất do kỷ quỷ dị, tỷ như, miệng đắng lưỡi khô, tỷ như mất hồn mất vía, lại tỷ như, xao động khó có thể bình an, giống như tiểu tử chưa bao giờ thử qua tình dục, bệnh trạng như vậy, ngay cả chính cũng cảm thấy lạ lẫm, có thể trông cậy vào cho ra đáp án gì?

   từng có mấy lần luyến ái, nhưng cảm giác vàtâm tình bây giờ hoàn toàn khác nhau, cũng biết rất phức tạp!

   Về phần hôn , phải là cố ý, khi phục hồi tinh thần lại miệng hôn lên rồi, cũng kịp thời đem tư vị mỹ diệu truyền tống cho đại não , làm cho muốn ngừng mà được, chỉ muốn nhấm nháp lần nữa, đâu còn có tâm tư nghĩ nhiều như vậy a!

   “Vậy ngươi cũng rất đầu nhập!” Cảnh Nhiên vô tội hỏi , có cảm giác người muốn dừng lại chỉ là .   Trần Việt hơi híp mắt nhìn , giảo hoạt cười, “Cũng bởi vì ta cũng đầu nhập vào, cho nên mới muốn ngươi cởi quần áo a!”

   Mặt mũi Cảnh Nhiên tràn đầy hắc tuyến nhìn , 28 tuổi sao? bà chủ công ty sao? Nghiêm trọng hoài nghi! Ở xem ra, cũng chỉ có bốn chữ " thể lý” thích hợp nhất.

   “Ngươi muốn tìm đáp án người của ta?” nhíu lông mày, đối với kiểu khiêu khích của xem như biết chút.

   “Ta cho rằng đây là biện pháp trực tiếp nhất, đơn giản nhất, phải sao?” Từ biểu lộ nghiêm túc của xem ra, nghiễm nhiên hạ quyết tâm phải xem .

   Tuy nhiên cảm thấy rất vớ vẩn cũng rất buồn cười, nhưng đúng là tìm thấy lý do phản bác, trong nội tâm mơ hồ cũng đồng ý đề nghị của , chỉ là.9bd73e86c077b4f85f4d . . .

   “Sau khi xem lại có thể làm gì?” Hai lần trước thừa dịp mơ hồ kìm lông được nhào tới , lần này đổi lại ánh mắt thanh thản nhìn , cầu cởi quần áo, nội tâm đúng là có chút nhăn nhó.

   “Vậy cũng phải xem qua sau a, lần trước ta cũng phải chưa có xem, còn phải đánh ngươi thành đầu heo!” Trần Việt hừ lạnh, ánh mắt trong nháy mắt thu lại, bởi vì vừa mới dứt lời, Cảnh Nhiên động thủ cởi cúc áo.

   Tuy nhiên xem đại nam nhân cởi quần áo, nửa điểm mỹ cảm đều có, nhưng nhìn từng cái cúc áo bị mở ra, lồng ngực từng tấc bị rộng mở, trong nội tâm nhiều ít vẫn có chút chờ mong.

   biết có phải là vô cùng chuyên chú nhìn hay , Trần Việt đột nhiên cảm giác được hô hấp có chút khó khăn.

   Kỳ động tác Cảnh Nhiên cởi quần áo chậm, nhanh và gọn cởi áo ra, bởi vì quần jean chặt hơn, thể đứng người lên cởi, khi ý thức được tầm mắt của vừa vặn ngang bằng đũng quần động tác của dừng lại, cuối cùng vẫn là tâm vượt qua, xoay người cởi quần dài.

   Đột nhiên nhớ tới trước kia, tại lòng hiếu kỳ điều khiển, cùng Hồ Dịch và hai sư phụ káhc xem thoát ý, chính là trong thôn làng vùng ngoại thành, tùy tiện đáp vùng, người nộp hai mươi đồng có thể vào xem…!

   Bọn họ vừa đến, liền giao tiền xong ngu ngốc tiến vào, khi thấy đám nữ nhân dáng người lồi lõm biến hình ở đài cuồng lắc lắc eo thùng nước vài người hẹn mà cùng chạy trối chết.

   nghĩ tới, lúc này ràng tại trong lúc vô tình làm diễn viên khách mời nhảy thoát y! biết nữ nhân trước mắt này nhìn có cảm tưởng gì, đương nhiên, đối với dáng người của mình hài lòng, chỉ là ánh mắt người khác nhau, hi vọng cần phải lưu lại tâm lý oán hận cho mới tốt!

   chưa cho Trần Việt lưu lại ám ảnh trong lòng gì, khác biệt, dáng người thon dài to lớn, dĩ nhiên mực bắt được ánh mắt .

   Có khác với nữ nhân ôn nhu mềm mịn, đó là bộ thân hình đầy dẫy dương cương hơi thở cường tráng, tuy giữa hai người kém khá xa, rồi lại cũng làm cho người ta cảm thấy rất có mỹ cảm.

   Lần trước là vì tâm tình kích động mà bỏ quên vẻ đẹp của , lần này xem như tâm bình khí hòa nghiên cứu, thực làm được gợn sóng sợ hãi.

   Chẳng lẽ mình sinh ra hứng thú đối với bộ thân thể cứng rắn như vậy?

   Nhìn về phía làn da rất là trơn bóng, cảm giác sờ tay lên là như thế nào? Vừa mới nghĩ như vậy, tay khống chế dán lên eo của .

   Bộ mặt Cảnh Nhiên kéo ra, “Như thế nào? Còn cảm thấy thoả mãn a!”

   “Ừ, sai.” Trần Việt đứng người lên, đầu cùng sai biệt lắm, tầm mắt cười đến có chút du côn.

   Trong lúc đó cúi đầu xuống hôn lên cổ của , đầu lưỡi nhàng liếm, lập tức rước lấy thanh Cảnh Nhiên hút khí, tâm lý khỏi đắc ý nghĩ, trước hai độ mình bị ăn sạch, làm đều làm, mình cũng bài xích, thừa cơ hội này, mình phải nên đem ăn trở về, như vậy mới quá thiệt thòi, cũng có thể lợi nhuận hồi chút mặt mũi! (thiệt thòi thiệt thòi hình như phải tính toán như vậy a! 囧)

   Hai tay Cảnh Nhiên đặt ở hai bên nắm thành quyền, vốn đối với nữ nhân này liền sức miễn dịch đáng , mà cư nhiên còn chủ động khiêu khích như vậy, cũng rốt cục làm cho tự thể nghiệm cảm giác sắp phun máu!

   Rất muốn lại bổ nhào vào lần nữa, nhưng tại thanh tỉnh, khả năng muốn bổ nhào lớn, bất quá liếm láp , làm cho rất khó chịu, cũng có chút thầm sướng, xem ra hai người đối với thân thể lẫn nhau, vẫn rất có cảm giác .

   Lúc này Trần Việt cách nào tự hỏi quá nhiều, bất kể là xuất phát từ hiếu kỳ, hay là xuất phát từ tâm lý trả thù, tóm lại kéo trở về lý trí của mình .

   Hơi thở nam nhân mát lạnh chui mũi mà vào, làm cho có chút choáng váng, đầu lưỡi chậm rãi chạy lên, vào bên cạnh môi của , lập tức bị bắt được, hai người lần nữa khó kìm lòng nổi hôn sâu vào, gắn bó như môi với răng, đầu lưỡi giao xoa, tư thế hai người mật thể phân.

   Khi cả hai ma xát thân thể dần dần tuôn ra khoái ý tê dại Trần Việt ôm lấy Cảnh Nhiên dùng sức xoay người cái, tại Cảnh Nhiên phối hợp, đơn giản mà đem hai người ném tới giường.

   Bởi vì toàn thân Cảnh Nhiên chỉ còn lại có quần lót, cho nên Trần Việt đơn giản có thể lục lọi đến địa phương yếu ớt nhất của , mà chính lại ăn mặc chỉnh tề, làm cho Cảnh Nhiên mất ít khí lực, vẫn cách nào thuận lợi cởi quần áo.

   Sau khi Trần Việt phát đến điểm ấy, liền ngồi chồm hỗm người sảng khoái cởi y phục của mình, Cảnh Nhiên nhìn rất muốn phun máu mũi!

   nghĩ tới thanh tỉnh, làm lên chuyện như vậy, ràng chủ động như vậy, có nửa điểm thẹn thùng nữ nhân nên có, hiểu nên tính chuyện tốt hay là chuyện xấu! 囧.

   đôi tay vừa sờ lên ngực của , bị vuốt ve, “ cho phép nhúc nhích!”

   Cảnh Nhiên cảm thấy khó xử, làm việc này lại bảo nhà trai cho phép nhúc nhích! Đây phải muốn mạng già của sao? Chẳng lẽ đây là đồng tính luyến ái và nữ nhân bình thường khác nhau?

   Bất quá hung hung, thủ đoạn gợi tình đúng là kém, mò toàn thân thoải mái, đến lúc này, thể hoài nghi —— là đồng tính luyến ái sao?

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 14

   Khi đầu lưỡi linh hoạt kia từ cổ chạy đến trước ngực , cũng đùa ở đỉnh mẫn cảm kia Cảnh Nhiên chỉ cảm thấy cỗ khí nóng bay thẳng bộ não, thiếu chút nữa đốt hết thần kinh não của .

   Mà đốm đỉnh bị ôn nhu kích thích, làm cho dục vọng hạ thân nhìn qua ý chí chiến đấu sục sôi, nóng dán tại chỗ tư mật của Trần Việt, cảm thụ được cũng lửa nóng.

   Trần Việt ở phía bận rộn, ý thức được hạ thân xúc động, cũng rất khó nhịn trước sau di chuyển cái mông, làm cho hai cái nhất địa phương yếu ớt ma sát lẫn nhau.

   Mới động có hai cái, liền cảm thấy được gấp gáp đẩy lên , ý đồ xông vào chỗ mềm mại nhất của , “Pằng ~” lại là bạt tai, bất quá bởi vì hai người động tình, cho nên cái tát này của Trần Việt cũng dùng lực, ngược lại có chút ý tán tỉnh, “Ngươi đàng hoàng chút cho ta, ta có ngươi có thể động sao?”

   Cảnh Nhiên nhăn nhíu mày, bây giờ cảm giác giống như người đói bụng vài ngày, bụng đói kêu vang, người khác hảo tâm cho chén vây cá, nhưng vây cá ăn ngon ăn ngon, lại thể ăn no bụng, đây thể nghi ngờ là loại dày vò!

   Cho nên rất có oán niệm mở miệng, “Làm chuyện này đương nhiên muốn hai người phối hợp.” sau cũng phải đàn bà, tại sao phải ngoan ngoãn nằm cho sủng hạnh như vậy.

   Nghĩ tới đây, Cảnh Nhiên ra sức cái, vịn nhanh chóng trở mình, đem đặt ở dưới thân, nhìn bộ dạng trợn mắt há hốc mồm cảm thấy buồn cười.

   “Ta xem người nên đàng hoàng chút là ngươi mới đúng.”

   Kinh ngạc qua , Trần Việt ngược lại cười ra: “Ta xem chúng ta nên đánh trận sau đó quyết định vấn đề ai ai ở dưới! Ngươi xem như thế nào, đánh thua ta ngươi liền ngoan ngoãn nằm xuống.”

   Cảnh Nhiên rất gì, nữ nhân này quả nhiên giống người thường! Vớ vẩn như vậy cũng có thể nghĩ đến, đúng là nhân tài!

   “Ta phối hợp, phải phối hợp đánh nhau!” Cho dù tình dục có cao tới đâu, bị gạt như vậy, cũng đánh tan ít, tối thiểu làm cho tìm về chút xíu lý trí, tại sao phải ở trong này cởi sạch quần áo cùng thảo luận vấn đề đánh nhau! !

   Tức giận xoay người xuống giường, tìm được y phục của mình, vừa mới chuẩn bị mặc vào, rồi lại bị kéo.

   “Muốn , có cửa đâu!” Trần Việt cũng là thân thể trần truồng, ngồi ở bên giường khí thế kiêu ngạo nhìn .

   Thở dài, rất bất đắc dĩ , “Ta muốn đánh với ngươi, cho nên muốn làm!”

   nhảm.” Trần Việt cảm thấy đau đầu, cùng nữ nhân chỗ phải dỗ, chẳng lẽ cùng người nam nhân này chỗ cũng phải dỗ? !

   Cảnh Nhiên cũng là thầm khinh thường, trước lừa gạt mình bị cường, đó là bởi vì lúc ấy giận đầu, vì để tránh cho tức giận mới như vậy, nhưng nhìn tư thế hôm nay của , hiển nhiên là muốn dùng cường9, chẳng lẽ lại đúng là thích cường?

   Vừa phân thần, cả người liền bị kéo đến giường, vội vàng muốn đứng lên, lại "A!” tiếng cứng lại.   “Nhìn ngươi còn giãy dụa thế nào.” Trần Việt cười đến đắc ý, tay càng thêm dùng sức.

   “A! Ngươi mau buông tay.” thử nhếch miệng kêu lên, mà nguyên nhân khiến cho chật vật như vậy, chính là cái tay cầm gốc mệnh của , nữ nhân đáng chết này lại dùng sức bắt lấy chỗ yếu ớt nhất của !

   Trần Việt đếm xỉa gọi, chỉ là nhàn nhạt ra: “Ngoan chút sao.” xong lại cúi đầu liếm .

   Cảnh Nhiên nằm thẳng giường, bất đắc dĩ nhìn trần nhà, nghĩ thầm nữ nhân này còn phải cố chấp bình thường a, đều đến nước này rồi, còn muốn tiếp tục làm.

   Tính, thích làm sao theo , dù sao là nam nhân, ngoại trừ trong nội tâm công bằng ra, cũng còn tổn thất gì.

   Vì vậy.. . . . .

   Ở trong trận đấu tranh có vũ lực này, tại Cảnh Nhiên thỏa hiệp, Trần Việt thắng được rồi!

   Vì vậy. . . . . .

   Tình cảm mãnh liệt tiếp tục. . . . . .

   Trần Việt liếm hết môi của liền liếm cổ của , liếm hết cổ, liếm ngực của . . .

   đường chậm rãi xuống, động tác cũng dần dần thuần thục, thẳng đến hôn đến bụng của , nhìn đến Cự Long sưng của , mới thầm giật mình, đây là nam nhân, nam nhân bài xích rất nhiều năm, hôm nay lại có thể khoảng cách gần như vậy tiếp xúc đến, chán ghét như tưởng tượng, chẳng lẽ Cảnh Nhiên này là ngoại lệ?

   Nhìn thứ còn có chút rung động kia, trong nội tâm nhộn nhạo hồi, chính là cái thứ này làm cho cho dù là trong mộng, cũng có thể cảm giác được tình cảm mãnh liệt trước nay chưa có, rất thể tin!

   Lè lưỡi, nhàng mà phớt qua đỉnh dục vọng, ngạc nhiên nhìn của lại phồng lớn lên vài phần, trong đầu hồi tưởng đến trước ngẫu nhiên xem qua phim AV, liền có khuông có dạng mà đem ngậm vào trong miệng, ngậm thoáng cái, cảm thấy chống miệng khó chịu, lại phun ra, tiếp tục dùng tay đùa bỡn.

   Mà bị nuốt vào nhổ ra như vậy, Cảnh Nhiên sớm dục hỏa đốt người, nhưng mình thỏa hiệp, giãy dụa nữa, gấp đến độ đầu đầy mồ hôi.

   Bị giằng co chừng mười phút đồng hồ như vậy, cảm giác mình sắp điên rồi, Trần Việt nữ nhân này căn bản chính là đem làm vật thí nghiệm, trái xoa phải bóp, đem dán tại giữa trung lại để cho , mà dục của nhìn qua sớm trướng đến sắp bạo.

   Rốt cục, trong ánh mắt vô cùng chờ mong của , Trần Việt rất chân thành vịn dục vọng của nhìn qua, chậm rãi ngồi lên.

   “Hí.. . . . .”

   “Ừ. . . . . .”

   Hai người đồng thời ngược lại thở mạnh, Trần Việt cảm thấy quá lớn, làm cho có loại cảm giác sắp bị nứt vỡ.

   Mà Cảnh Nhiên lại cảm thấy quá chặt, dù cho làm mấy lần, vẫn cảm thấy rất kinh ngạc, giống như xử nữ, chặt đến làm cho rất muốn lập tức liền bắn rơi.

   Kinh nghiệm thất bại hai lần trước vào liền bắn rơi vô cùng thê thảm, đều là xảy ra trong lúc mê ngủ, chỉ có trời biết đất biết biết, trừ mình ra ngẫu nhiên nhớ tới cảm thấy khó khăn, cũng có cái gì, nếu như lần này còn giẫm lên vết xe đổ…, vậy mặt mũi gặp lại .

   Cho nên vô luận như thế nào, đều muốn cắn răng chịu đựng!

   May mà em tốt của lần này coi như nghe lời …, chưa cho mất mặt, càng làm cho có thể tùy tâm sở dục bày ra nó hùng vĩ. (nam nhân này quả nhiên đỏm dáng! )

   Trần Việt hai mắt sương mù, hai tay chống tại ngực của , cao thấp đong đưa cái mông của mình, co rúm ma xát, làm cho dục vọng của có thể càng sâu tiến vào đến trong cơ thể của .

   Loại cảm giác phong phú khi thân thể bị nhồi vào này, làm cho cảm thấy sung sướng gì sánh kịp, ý thức cũng dần dần trở nên mông lung, môi mỏng khẽ nhếch, nhàng mà thở gấp hương khí, khi cảm giác sắp xông lên cái cao phong Trần Việt ưỡn ra, động tác cái mông nhanh hơn, phối hợp với Cảnh Nhiên dưới thân, chế tạo càng lớn khuây khoả, càng khó kìm lòng nổi thấp lẩm bẩm: “ thoải mái.. . Nhanh lên. . .”

   Cảnh Nhiên sớm bị hẹp của kẹp chặt sắp nổi giận, hai tay vịn eo của , từ dưới lên hung hăng động, khi cực hạn khoái hoạt tại trong thân thể hai người đồng thời bộc phát, giống như pháo hoa tách ra tại dưới màn đêm, sáng lạn làm cho người khác hoa mắt.

   Khi tự nhiên tỉnh lại , ngoài cửa sổ ánh nắng tươi sáng, liếc cái vị trí bên cạnh, rỗng tuếch, xem ra nữ nhân nào đó ăn xong lau sạch, cũng rất đạo đức phủi phủi đít rời rồi!

   Bất quá loại chuyện này mình cũng từng làm với , cho nên cũng oán người ta được, chẳng lẽ lại còn muốn ở lại, tuyên bố phụ trách đối với sao? Vậy cũng là quỷ dị!

   Cầm lấy điện thoại khởi động máy nhìn đồng hồ, cả người lập tức nhảy lên, là buổi sáng 9 giờ rưỡi! đến muộn! ! ! !

   lúc lung tung mặc quần áo tin nhắn tích tích vang lên.

   Mở ra xem xét, tất cả đều là Sở Bạch gởi tới.

   Bảy giờ —— “Cảnh Nhiên, Trần Việt tỉnh chưa? Tối hôm qua có việc gì a?”

   Bảy giờ rưỡi —— “Cảnh tiên sinh, ngươi phải chiếu cố người chiếu cố đến giường chứ, sao còn chưa mở máy?”

   Tám giờ —— “Cảnh đồng chí, Trần Việt sớm rời quán bar, vậy ngươi làm cái gì?”

   Tám giờ rưỡi —— “Cảnh sư phụ, ta cuối cùng muốn là, ngươi đến muộn! tốt.”

   Mặt mũi Cảnh Nhiên tràn đầy hắc tuyến, tốt! Muộn lần thứ nhất liền đại biểu tiền thưởng của bay hết vào túi Sở Bạch, là quá có nhân đạo! !

   thời gian này đúng là đổ máu rồi! chỉ có người bị ăn rồi, tại ngay cả tiền thưởng đều bị ăn, còn để cho sống hay a.

   Khi vô tình xuất ở cửa ra vào trạm sửa xe xa xa liền nhìn đến Sở Bạch thân nhàng khoan khoái tựa tại bên cạnh cửa phòng làm việc, cười đến vẻ mặt tính toán.

   “Ngươi rốt cục tới rồi, ta đều sắp trông mòn con mắt rồi!” Sở Bạch khi đến gần liền mở miệng nhạo báng .

   Cảnh Nhiên rũ cụp đầu nhìn xéo , “Trưởng tiệm, tối hôm qua bởi vì ta nghe theo chỉ thị của ngươi, ở lại chiếu cố ấy, mới có thể làm cho hôm nay muộn, cho nên, chuyện tiền thưởng, có thể tính!”

   Sở Bạch nhíu mày, khóe miệng câu dẫn ra đường cong hoàn mỹ, “Ta hình như chỉ thị ngươi vậy, nếu như tỉnh, ngươi có thể rời , có chỉ thị ngươi ngủ lại muộn hơn !”

   “. . . . . .” Cảnh Nhiên trợn trắng mắt, biết, liên quan đến vấn đề tiền, có người được giảo hoạt hơn Sở trưởng tiệm.

   “Bất quá. . . . . .” Sở Bạch tay vuốt càm, giống như suy tư cái gì.

   “Bất quá cái gì!” Ánh mắt Cảnh Nhiên sáng lên, hai chữ “Bất quá” có phải là đại biểu cho chuyện tiền thưởng có chuyển cơ!

   “Bất quá ngươi phải cho ta biết tối hôm qua chuyện gì xảy ra, nếu như ta cảm thấy đúng lý do hợp lý, ta trừ tiền thưởng ngươi, như thế nào?” Tuy luôn dùng tiền uy hiếp người khác là hành vi tiểu nhân, nhưng phát , chỉ có chiêu này hữu hiệu nhất rồi!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :