1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc (38 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 15

   Ánh mắt Cảnh Nhiên lập loè, nhìn Sở Bạch nhiều hơn phần đề phòng.

   Sở Bạch khiến cho người sợ hãi nhất, ở chỗ đối tất cả tình đều có được năng lực hiểu cường đại, có được trực giác nhạy cảm, giống như chỉ cần người bên cạnh có chút gió thổi cỏ lay, lập tức có thể cảm thấy được, theo lời của Hồ Dịch, "Đôi mắt Sở trưởng tiệm, so với Hỏa Nhãn Kim Tình của Tôn đại thanh còn lợi hại hơn nhiều lắm.”

   "Chỉ là. . . Chỉ là ngồi ngồi liền ngủ mất rồi, còn có thể xảy ra cái gì a!”

   “A!” Sở trưởng tiệm cười khẽ tiếng, “Nếu như có gì, vì cái gì chuyện cà lăm? Ta nhớ ngươi có tật xấu này nha.”

   Cảnh Nhiên mím môi, trừng nửa ngày, “Dù sao có gì, tiền thưởng ngươi muốn trừ trừ.” Cam chịu ném lời này, quay đầu tìm đồ đệ, trong nội tâm thầm mắng, trưởng tiệm mời khách quả nhiên có chuyện tốt, lần sau cho dù mời ăn tiệc Mãn Hán cũng tuyệt đối .

   Ngày này khi làm việc, bởi vì Cảnh Nhiên rất chán chường, cho nên tiểu Thư rất buồn bực.

   “Sư phụ, cái này có thể dùng cờ lê hay ?" Tiểu Thư phát sầu đối với nhiều loại công cụ trong hộp công cụ, biết nên dùng cái nào mới hợp lý, cho nên quay đầu đến hỏi Cảnh đại sư phụ.

   Nhưng . . . . .

   “A, có lẽ.” Cảnh đại sư phụ trả lời như thế.

   Vì vậy, tiểu Thư buồn bực, có lẽ và có thể là có khác nhau rất lớn!

   “Sư phụ, ta đem kính chắn gió thủy tinh hủy.” Tiểu Thư báo cáo tình huống với Cảnh đại sư phụ ngồi xổm bên thành bài trí.

   Chính là. . . . . .

   “A, vậy dỡ xuống chứ sao.” Cảnh đại sư phụ mệnh lệnh như thế.

   Vì vậy, tiểu Thư tiếp tục buồn bực, mà ngay cả học đồ cũng biết huỷ kính chắn gió nhất định phải hai người mới được, sư phụ lại bảo tự mình huỷ! !

   “Sư phụ, nên lấy bản lá cây” Linh kiện lớn này quy định sư phụ mới có thể lấy, nhìn Cảnh đại sư phụ sắp ỉu xìu, tiểu Thư cảm thấy cần nhắc nhở ,

   Nhưng .. . . .

   “Ừ, ngươi lây a.” Cảnh đại sư phụ chỉ thị như thế.

   Vì vậy, tiểu Thư triệt để buồn bực, cũng biết mình được đề thăng làm sư phụ! 囧.

   lúc tổ này bao phủ trong cỗ khí quỷ dị người khác thỉnh thoảng nghe lời sai bảo của hai thầy trò này, sớm cười trộm sắp nội thương.

   Hồ Dịch khoa trương ôm bụng, vịn tường, co lại co lại tìm trưởng tiệm ra xem cuộc vui.

   Hồ Dịch vừa xoa bụng vừa nháy mắt với Sở trưởng tiệm, “Ta Cảnh sư phụ thất tình rồi ngươi còn tin, ngươi xem , bộ thất hồn lạc phách, giống như bị mất lão bà.”

   “Ngươi đau bụng phải nhà cầu, ít tựa ở bên cạnh ta, có trướng ngại bộ mặt.” Sở Bạch lạnh lùng nghiêng qua liếc , rất đồng ý cách thô tục kia.

   “Ngươi lại bảo ta nhà cầu!” Hồ Dịch đột nhiên như bị thiên đại kích thích, con mắt trừng đến như chuông đồng, nắm tóc của mình ra: "Trưởng tiệm, ngươi ngọc thụ lâm phong như vậy, dạng với thế ngoại cao nhân, hai chữ nhà cầu do trong miệng ngươi ra, ta cách nào tiếp nhận!

   Ánh mắt Sở Bạch sáng lên, vui vẻ nồng hậu, "Vậy sao? Ta lại chú ý nhà cầu với ngươi, cho ngươi quan sát, bất quá, ta như thế ngoại cao nhân, thu phí quan sát tuyệt đối là tiện nghi, mượn phí tăng ca tháng này của ngươi đến thế chấp như thế nào?”

   Cái này cũng có thể kéo tiền đến mặt! ! Hồ Dịch thầm trợn trắng trong nội tâm, mặt lại treo tươi cười rất chân chó, “Đừng đừng, diễn viên chủ đề lần này của chúng ta là Cảnh đại sư phụ nha.”

   Vừa đến Cảnh Nhiên cả ngày đều yên lòng kia, Sở Bạch nhếch miệng cười, hàm răng trắng sáng như tuyết, “Nếu như ngại tiếp tục bị trừ tiền công…, ta cũng ngại tiếp tục thất thần.”

   Hồ Dịch hết chỗ rồi, đối với người ba câu rời tiền, người bên ngoài còn có thể cái gì đó!

   Cảnh Nhiên mộng du ngày, rốt cục sáng ngời về nhà.   thể trách phản ứng trì độn, tối hôm qua giữa ăn và được ăn, bởi vì cố lấy hưởng lạc nhục thể, cho nên cũng cảm thấy có gì ổn, đợi cho làm đầu óc mới chậm rãi khởi động, sau đó mới hậu tri hậu giác phát , cả kiện xảy ra, quả thực chính là quỷ dị tới cực điểm.

   đến lại lần nữa cầm giữ được bị sắc đẹp của Trần Việt mê hoặc, (chỉ cần là nam nhân, tại loại tình huống này, hẳn là có vài người có thể cầm được) chỉ Trần Việt bản thân là đồng tính luyến ái, có vấn đề rất lớn.

   phải nên thích nữ nhân đấy sao? Vì cái gì tối hôm qua còn cùng làm đến sướng như vậy, cuối cùng còn ăn xương biết vị, cứ làm tiếp!

   phải nên Mân Mân đấy sao? Kết quả lại cứ xảy ra quan hệ với trai như , quan hệ như vậy, làm cho cảm thấy rất quấn quýt, nếu để cho Mân Mân biết, nghĩ như thế nào, cảm thấy là trai này giả heo ăn cọp sao?

   Trời, tại sao phải xảy ra loại chuyện này! ! Chẳng lẽ là đầu sỏ phá hư tình cảm lưu luyến của em ?!

   , cải trắng của đều sắp rửa nát.” Cảnh Mân đứng ở cửa phòng bếp, lông mày khép chặt, từ khi trai tan ca về nhà, vẫn bộ dạng mất hồn mất vía, xem xét chỉ biết trong lòng của có việc.

   Nhìn bừa bãi làm món ăn, rất lo lắng chờ chút làm xong đồ có phải là độc dược .

   “A, đói bụng rồi a, cơm rất nhanh xong.” Cảnh Nhiên rửa thức ăn xong, tranh thủ thời gian xoay người cắt thịt, nguyên bản làm món ăn thông thạo, hôm nay biểu cũng rất là đần nén, hẳn là , tại trước mặt em , cảm thấy chút tự tại, giống như làm việc trái với lương tâm, chột dạ cực kỳ.

   tối hôm qua có trở về, có phải là chuyện gì xảy ra?”

   “A!” . . . .”Phanh bùm. . . . Ầm ~” người nào đó cẩn thận cắt tới tay, loạn nhảy phía dưới, đụng ngã bình tương bàn, bình tương đổ vào bồn thức ăn, rau dưa sắp xếp đẹp như thiên nữ rải hoa, bị đổ đầy hết.

   “. . . . . .” Cảnh Mân cau mày híp mắt, như thế nào cũng còn nghĩ đến mình thuận miệng hỏi ra vấn đề, ràng có thể tạo thành hiệu ứng đồ sộ như thế.

   Nhìn Cảnh Nhiên vội vội vàng vàng chạy ra tìm băng cá nhân, ý nghĩ muốn tiếp tục đề ra nghi vấn thoáng qua tức , tính, tin tưởng trai mình dám làm chuyện giết người phóng hỏa mới đúng, cho nên vẫn nên chừa cho chút gian a.

   , em tới.” Tiếp nhận băng cá nhân, tỉ mỉ thay băng bó vết thương, “, em và Trần Việt chia tay rồi, từ nay về sau, cũng cần thay em lo lắng.”

   Từ thẳng thắn tính hướng rồi, Cảnh Mân cảm giác tâm trí mình cũng thành thục rất nhiều, dứt khoát buông tha cho Trần Việt, đó là bởi vì tại người Trần Việt, xem ra tương lai của mình, thay vì đương có tương lai, còn bằng thừa dịp hai người đều chưa hãm sâu bứt ra rời , đối với người nào đều tốt.

   Trần Việt là bạn tốt, tình nhân tốt, nhưng tuyệt đối phải bạn đời tốt, quá xa rồi, ánh mắt tương đối với cảm nhận được thâm tình, mà là chỗ trống vô hạn, trống rỗng như vậy khiến cho ngoài hạnh phúc, luôn cảm thấy sợ hãi.

   “Cảnh Mân, em thực trả lời , chia tay với Trần Việt, có quan hệ với lúc trước ngăn trở ?” Vấn đề này, tuyệt đối là câu thanh tỉnh nhất hôm nay Cảnh Nhiên ra.

   phải, em đây tùy hứng, khi nào ngoan ngoãn nghe qua lời của rồi?” Cảnh Mân rất chấp nhận nhìn , “ bây giờ là nhân sĩ tàn tật rồi, cho nên bữa tối nay liền do em đầu bếp Cảnh Mân ra ngựa a!”

   Nhìn bóng lưng em , Cảnh Nhiên cảm thấy càng thêm mê hoặc, phải bởi vì ngăn trở, hai người trước ràng rất tốt, vì cái gì đột nhiên phân liền phân ra? Chẳng lẽ tình giữa đồng tính, so với tình bình thường yếu ớt nhiều hơn lắm sao?

   Cảnh Mân như vậy, càng làm cho cảm thấy đau lòng.

   Lam Giai Vi vừa ăn xong cơm tối, bị người dùng truy mệnh liên hoàn call gọi vào quán bar, tại trong điện thoại nghe được hai chữ quán bar trực giác liền cho biết chuẩn có gì chuyện tốt, tuy rất tình nguyện, nhưng nàng đối người nào đó thất hẹn qua mấy lần, tốt thất hẹn nữa, vì vậy đành phải vô cùng lo lắng đến quán bar.

   Đến quán bar, nhìn đến nữ nhân xem bia như nước sôi mà uống kia rất muốn quay đầu rời , đương nhiên, chỉ là rất muốn mà thôi, còn chưa đến mức tuyệt tình đến tình trạng kia.

   Quăng túi lên ghế sa lon, Lam Giai Vi tức giận ra: “Như thế nào, bị Cảnh Mân đá!” ( xin chú ý, dùng là dấu chấm than, mà phải dấu chấm hỏi )

   Vừa tưới ngụm bia, Trần Việt liếc , “Làm sao ngươi biết?”

   “Bởi vì ta tập mãi thành thói quen rồi, chỉ cần gặp lại ngươi ôm bia mãnh liệt rót mình, lên điểm —— ngươi vừa thất tình rồi.” Lam Giai Vi thở dài, tiện đà ngoan độc : “Trần Việt, nhiều lần thất tình như vậy, ngươi có thể cảm thấy phiền hay ? Ngay cả ta đều thấy chết lặng!”

   Trần Việt lắc đầu, mặt khóc tang, “Giai Vi, lần này so với thất tình còn nghiêm trọng hơn!"

   Lam Giai Vi thay mình rót ly bia, nghe xong lời của , nhíu mày, “Cư nhiên còn có chuyện nghiêm trọng hơn thất tình? Công ty ngươi đóng cửa rồi?”

   “Cắt, công ty đóng cửa tính cái gì, ngược lại ta có thể mở lại!”

   "Đúng, ngoại trừ vấn đề tình cảm, chuyện khác ngươi đều là xuôi gió xuôi nước, nghe chút, rốt cuộc là tình gì rất nghiêm trọng a!” Bị Trần Việt như vậy, đúng là khơi dậy lòng hiếu kỳ của .

   “Ta cùng nam nhân lên giường!”

   “Phốc. . . . . .” ngụm bia còn chưa kịp nuốt vào, bị Lam Giai Vi rất khách khí phun ra đến đây, “Nam.. . . . . Nam nhân?”

   “Ha ha, Lam mỹ nhân gần đây khôn khéo lại cũng có lúc cà lăm, còn là khó khăn a.” Trần Việt nhìn chật vật cầm khăn tay lau mặt, cười đến có điểm nhìn có chút hả hê.

   “Ít đến, nhanh cho ta, làm sao có thể cùng nam nhân lên giường? Nếu như ta nhớ lầm, ngươi hẳn là đồng tính luyến ái mới đúng.” Lam Giai Vi trì hoãn lát, bắt đầu gây .

   “Cũng bởi vì ta là đồng tính luyến ái, cho nên ta mới phát giác buồn bực a! Ta làm sao có thể xảy ra quan hệ với ? Hơn nữa cảm giác còn rất tồi, quả thực là gặp quỷ, chẳng lẽ ta là song tính luyến?” Nắm tóc ngắn của mình, Trần Việt cảm giác mình trở nên rất giải thích được.

   “Đừng nóng vội đừng nóng vội, ngươi xác định cảm giac ngươi đối với rất tồi?” Lam Giai Vi đột nhiên cảm thấy mình có thể làm bác sĩ tâm lý.

   “Ừ, tối hôm qua ta muốn chứng ta đối với có phải bài xích , cùng lên giường, kết quả rất ràng, ta ghét làm tình với .”

   “Tối hôm qua sau khi làm ngươi thanh tỉnh đấy sao?”

   “Thanh tỉnh.” Trần Việt sâu hít vào, chính là biết mình lúc ấy thanh tỉnh, mới có thể cảm thấy hỗn loạn như thế, “Lam Giai Vi, ngươi ta nên làm cái gì bây giờ, cho rằng cái gì cũng chưa xảy ra tiếp tục qua cuộc sống trước của ta sao?”

   “Cũng xảy ra, làm sao có thể cho rằng chưa có xảy ra! Hơn nữa đó là phát rất quan trọng a, ngươi luôn luôn chán ghét nam nhân, lại đột nhiên có thể cùng nam nhân làm tình, cái này rất kỳ lạ quý hiếm a! Cá nhân ta đề nghị ngươi tìm làm nhiều mấy lần, hảo chứng tính hướng thực của mình.

   Trần Việt liếc mắt khinh thường, “Lam Giai Vi, ngươi quả nhiên là quân sư quạt mo!”

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 16

   Cảnh Nhiên cảm thấy, có lẽ sau khi muội muội cự tuyệt Trần Việt, quan hệ giải thích được ở giữa và Trần Việt hẳn là có thể ngưng hẳn, dù sao hai người vốn chính là hai cái đường thẳng song song quấy nhiễu nhau, nếu như phải trùng hợp sai sót ngẫu nhiên liên tiếp xuất , muốn tìm giao điểm ra là rất khó.

   Nhưng ở nhàng thở ra đồng thời, trong nội tâm nhiều ít cảm thấy có điểm tiếc nuối, nếu như Trần Việt phải đồng tính luyến ái, nếu như là nam nhân, vậy nhất định theo đuổi , bởi vì chưa bao giờ có nữ nhân có thể như , làm cho cảm thấy vô cùng phù hợp.

   rất đáng tiếc.

   Thời tiết hôm nay phá lệ nóng, mặt trời lớn, nhưng lại oi bức dị thường, tựa như khí bị rút sạch hơn phân nửa, ngay cả hô hấp đều cảm thấy cố hết sức.

   Khác với vài mấy tiểu học đồ hô to gọi , thở ngắn than dài Cảnh Nhiên đối thời tiết như vậy sớm tập mãi thành thói quen, bởi vì trước khi bão đột kích, bình thường đều duy trì thời tiết áp suất thấp làm cho người ta xao động bất an.

   Hơn phân nửa buổi sáng có xe đưa vào nhà máy, mấy người tổ kim loại ngồi xổm góc, nghiên cứu điện thoại mới của tiểu Thư.

   Cảnh đại sư phụ là lý lịch cao nhất trong mấy người, liền đương nhiên chiếm điện thoại tha, mà vài tiểu học đồ chỉ có thể ở bên cạnh giương mắt nhìn, giận mà dám gì.

   Tiểu Thư lo lắng nhìn sư phụ ấn loạn bảo bối mới của , đau lòng giống như mất khối thịt dường như.

   “Sư phụ. . . Ngươi. . . Ngươi bấm .” Tiểu Thư kêu thảm.

   “Nếu như ấn vào liền bị hư…, liền chứng minh phải là thứ tốt.” Như muốn chứng minh lời của , Cảnh Nhiên càng dùng sức xoa bóp vài cái, gật gật đầu, “ tồi, xúc cảm có thể tiến hành.”

   “Đương nhiên tồi, đây chính là kiểu điện thoại mới nhất.” Có tiểu đồ có điểm chịu được sư phụ nhìn được hàng, bỉu môi thầm.

   Bị Cảnh Nhiên phóng đao từ mắt trong nháy mắt chết ngay lập tức.

   “Cư nhiên còn có radio. . . .” Cảnh sư phụ như phát đại lục mới, ngạc nhiên quát to tiếng, rước lấy người bốn phía thống nhất hắc tuyến.

   Có hai học đồ lặng lẽ rút lui khỏi đội ngũ, bởi vì chịu nổi, có sư phụ như vậy quá dọa người, giống như mới từ đỉnh núi di dân đến.

   Trong điện thoại di động có công năng radio sớm phải là chuyện mới lạ gì được !

   “Tiểu Thư, nhanh mở nghe chút, xem hiệu quả như thế nào.” Cảnh sư phụ để ý tới người khác trầm mặc, hào hứng bừng bừng mà đem điện thoại đưa trả cho tiểu Thư.

   Tiểu Thư tiếp nhận điện thoại nhàng thở ra, chỉ cần sư phụ chịu đưa di động trả lại cho , muốn mở cái gì đều được!

   Vừa mở ra radio, liền nghe được dự báo thời tiết đầu tiền: “Theo ngành khí tượng dự tính, sức gió bão lớn nhất đạt ngoài 14 cấp, sức gió bộ phận vùng duyên hải là 9—10 cấp, dự tính đêm đến đổ bộ từ vùng Tây Bắc lên đất liền. . . .”

   Vài người hai mặt nhìn nhau, lập tức gì, “Bão đều đến đây, vì cái gì chúng ta còn làm ở nơi này!” Tiểu Thư mặt xanh xao giọng ra.

   Lập tức rước lấy mọi người khinh khỉnh, “Những lời này xin với trưởng tiệm!”

   “Đều là từ Tây Bắc lên đất liền rồi, cách chỗ này của chúng ta còn có đoạn khoảng cách!” Cảnh Nhiên nhún nhún vai tỏ vẻ sao cả.

   “Cảnh sư phụ, trưởng tiệm tìm ngươi.” Chỉ thấy thư ký văn phòng hất tóc dài lên chạy tới truyền lời.

   “Chuyện gì?” Cảnh Nhiên vừa hỏi vừa phủi phủi đít đứng người lên.

   Tiểu Thư ở bên hưng phấn mà ra: “Có phải là bão đến nên để cho chúng ta sớm tan ca?” Nhưng vừa dứt lời, liền gặp đống khinh khỉnh.   “Ta cũng biết, bất quá sau kgi trưởng tiệm tiếp điện thoại, cũng rất sốt ruột, ngươi chạy nhanh qua .” Thư ký xong, lại chạy trước rời , giày cao gót giẫm đến gạch "Đăng đăng” rung động.

   Bên cạnh có người giọng thầm , “Giày cao gót xuất , cái kỳ tích!”

   Sau đó có người giọng đáp trả, “Nữ nhân mang giày cao gót, càng thêm là kỳ tích!”

   . . . . . .

   Cảnh Nhiên bất an trong nội tâm về phòng làm việc, Sở trưởng tiệm có việc, thường thường phải là chuyện tốt gì, có giáo huấn thê thảm đau đớn lần trước, bây giờ đối với Sở trưởng tiệm, ôm chặt nguyên tắc: “Có thể tránh liền tránh, tránh được liền giả ngu!”

   Vừa mở cửa vào phòng làm việc, liền đánh lên Sở Bạch vội vã từ bên trong ra như bị lửa đốt mông, Cảnh Nhiên mở trừng hai mắt, cho là mình nhìn lầm rồi, tất cả mọi người cho rằng cho dù trời sập xuống nện vào người Sở trưởng tiệm, cũng bảo trì tư thế tao nhã nhất đến thừa nhận, nghĩ là có tình có thể làm cho Sở trưởng tiệm sốt ruột nóng giận!

   “Trưởng tiệm, xảy ra chuyện gì?” Cảnh Nhiên vừa mới dứt lời, bị Sở Bạch kéo cổ áo ra ngoài.

   “Trần Việt xảy ra tai nạn xe cộ ở gần đây.” khuôn mặt tuấn mỹ, giảm ưu nhã ngày thường, càng tràn ngập lo lắng, nắm cổ áo của Cảnh Nhiên cao hơn nửa cái đầu, càng giống như kéo , rất buồn cười.

   “Trần Việt? Tai nạn xe cộ! ! !” Trong nội tâm Cảnh Nhiên cả kinh, lập tức ra thân mồ hôi lạnh, vội vàng hỏi: “Có nghiêm trọng ?”

   “Nữ nhân đáng chết kia chưa ràng.” Sở Bạch để ý hình tượng tuôn ra chuỗi chửi bới, thô lỗ mở cửa xe ngồi xuống.

   Cảnh Nhiên tâm tình phức tạp theo sát lên xe, mới nghĩ hai người có nên cùng xuất , nghĩ tới nhanh như vậy lại gặp mặt, đúng là nghiệm câu này, “Nhân sinh hà xứ bất tương phùng (Trong đời thiếu gì chốn có thể gặp nhau).”

   lên còn chưa có ngồi vững vàng, xe chạy như viên đạn bay ra, nhìn cảnh vật nhanh xẹt qua hai bên, trong nội tâm Cảnh Nhiên sợ hãi, nếu như trở về với Hồ Dịch trưởng tiệm biết đua xe, biết tin hay ! Bất quá điều kiện tiên quyết là còn có thể có mệnh trở về, bởi vì phương thức mạnh mẽ lái xe đâm tới này, rất muốn chết! !

   Kết quả khi bọn họ để ý an toàn tánh mạng, để ý pháp quy giao thông đường bão táp đuổi qua, thấy chỉ là xe Audi của cùng cỗ xe ô tô khác thân thiết đụng nhau, tối đa cũng chỉ là hai bên cạo sờn nước sơn ngoài.

   Cảnh Nhiên đứng ở bên rất là buồn bực, mà Sở Bạch sớm dùng ánh mắt giết Trần Việt N lần.

   “Đụng sát như vậy ngươi cũng dám tai nạn xe cộ, là quá vũ nhục từ tai nạn xe cộ rồi!” Trái trái phải phải nhìn mấy lần, Sở Bạch rất vui mừng ném ra những lời này.

   Trần Việt hai tay ôm ngực, lông mày nhíu lại, “Gọi ngươi tới cho ngươi đến giải quyết vấn đề, phải cho ngươi đến càu nhàu.”

   Đứng ở bên, nam nhân lạ lẫm có thể trọng so sánh được với voi đúng là chủ nhân chiếc xe còn lại, nghe được Trần Việt mở miệng, cũng gấp vội ồn ào ra: “ mau muốn giải quyết như thế nào a, gọi cảnh sát giao thông hay là gọi công ty bảo hiểm? Là ngươi lỗi, nên là ngươi bồi thường, xe của ta mới vừa mua bao lâu bị ngươi đụng phải, xui a!”

   “Ta đều có nhiều thời gian chờ cảnh sát giao thông và người công ty bảo hiểm đến với ngươi! Ta nguyện ý trả ngươi tiền sửa xe.” Trần Việt kiên nhẫn mắt lạnh nhìn về phía nam nhân bụng bự kia, sao có người thế nào cũng thông?

   Cảnh Nhiên nghe được muốn trả phí sửa xe, liền lên nhìn nhìn chỗ ma xát, sau đó hỏi : “Ngươi chuẩn bị trả nbao nhiêu?”

   “Năm trăm.” Trần Việt trước có nghe qua Cảnh Mân người trai này của là sư phụ sửa xe, cho nên khi nhìn đến và Sở Bạch xuất cùng lúc tuy ngoài ý muốn, cũng hiểu , bất quá nay tình hình cho phép lôi kéo cảm tình với .

   Cảnh Nhiên lắc đầu, “Nhiều rồi, nhiều nhất hai trăm.”

   Voi nam vừa nghe Cảnh Nhiên hai trăm, lập tức nhảy lên, mặt dữ tợn run lên theo, “Dựa vào cái gì ngươi hai trăm liền hai trăm, ta cho các ngươi biết, năm trăm ta cũng cần, ta muốn gọi cảnh sát giao thông, phải gọi công ty bảo hiểm!”

   Trần Việt vốn là rất nhịn được lại muốn phát tác, bị Sở Bạch bên cạnh ngăn lại, nháy mắt ý bảo do đến giải quyết.

   Chỉ thấy cười yếu ớt tiến lên, biết từ nơi nàp rút ra danh thiếp khảm tinh mỹ đưa cho voi nam, “Vị tiên sinh này, xin tin tưởng ta, lời của tuyệt đối là quyền uy! Nhà máy sửa xe của chúng ta vốn là tiệm lớn nhất 4S, có được hợp đồng hợp tác trường kỳ cùng công ty bảo hiểm, cho nên cho dù ngươi báo cảnh sát, gọi công ty bảo hiểm tới, xe này cuối cùng cũng bị kéo tới xưởng chúng ta sửa chữa, sau đó cũng là chuyển tới tay vị Cảnh đại sư phụ này, cùng với quấn lớn vòng như vậy, còn bằng trực tiếp nhận lấy hai trăm đồng tiền, sau đó đem xe đến xưởng chúng ta, ta cam đoan miễn phí giúp ngươi xịt sơn lần nữa.”

   Voi nam cầm danh thiếp xinh đẹp tinh mỹ trong tay, nhìn nhìn lại Cảnh Nhiên còn mặc quần áo lao động, bán tín bán nghi mà hỏi thăm: “ ?”

   “Nếu như tin, tại ngươi có thể lái xe cùng chúng ta qua xem.” Sở Bạch tính tình tốt gật đầu, cười đến phá lệ ôn hòa.

   Vì vậy, voi nam bị cười ôn hòa cảm động rốt cục gật đầu đáp ứng theo chân bọn họ . (Cũng chỉ có người xa lạ biết mới có thể cảm thấy Sở trưởng tiệm tươi cười ôn hòa !)

   “Sở Bạch, ta có thời gian cùng tới rồi, bị hao tổn như vậy, đều sắp đến thời gian gặp khách.” Trần Việt nhìn thời gian chút, bất đắc dĩ giải thích.

   có việc gì, chuyện còn dư lại để ta xử lý.”

   Sở Bạch rất rộng rãi mà đem tình ôm xuống, rước lấy Cảnh Nhiên ghé mắt, trưởng tiệm này lúc nào trở nên lương thiện dễ chuyện như vậy rồi? ! là tin tức lớn, trở về ra với mọi người mới được.

   “Vậy ngươi thuận tiện đưa mẹ của ta đến bãi đỗ xe các ngươi nghỉ ngơi chút a, xong chuyện ta lại đến tiếp bà.” Trần Việt hướng trong xe chép miệng, ý bảo trong xe còn có người.

   Sở Bạch líu lưỡi: “Lão thái thái đúng là ngủ ngon, xảy ra chuyện như vậy còn có thể ngủ được.”

   có biện pháp, tật xấu vừa ngồi xuống xe liền mệt rã rời của bà đạt tới trình độ vô cùng thành thục.” Trần Việt cười khổ, sau khi mở cửa xe ra khom người tiến vào gọi người.

   Cảnh Nhiên đứng ở cách đó xa rất tự nhiên hướng trong xe nhìn nhìn, nếu như phải Trần Việt , đúng là có chú ý đến trong xe có người, khi thấy mẹ của mặt cau mày, người này giống như gặp qua ở đâu, quen thuộc cực kỳ.

   Cho đến lão thái thái đứng dậy, Cảnh Nhiên mới mạnh vỗ đầu cái, kinh ngạc hô: “Bác sĩ Trần!”

   Lúc đó, toàn bộ mọi người nhìn về phía , mặt mũi tràn đầy nghi hoặc.

   Lão thái thái vẫn còn trạng thái mơ hồ mắt buồn ngủ, nghe được có người hô bà, vô ý thức gật đầu, lại nhận ra tên tiểu tử này là ai.

   Ngược lại Sở Bạch kịp phản ứng trước, cười nhưng cười ra: “Cảnh Nhiên, lão thái thái là bác sĩ phụ khoa, ngươi xem bệnh gì?”

   Cảnh Nhiên biết khẳng định nghĩ sai, liếc mắt khinh thường ngậm miệng lại, có ý định giải thích, bởi vì giải thích với Sở Bạch, chỉ biết càng càng loạn.

   Bất quá bác sĩ Trần lại là mẹ Trần Việt, đúng là làm cho rất là giật mình, trong nội tâm nhịn được cảm thán —— thế giới này đúng là .

   Nhớ lúc ấy với nữ nhi của mình cũng là đồng tính luyến ái, thái độ rất là hào phóng, xem ra Trần nương nương này cũng là người văn minh.

   Phân ra với Trần Việt, Sở Bạch vừa lên xe liền với Cảnh Nhiên: “Chờ chút hảo hảo kiểm tra xe cho , nhìn xem ở đâu cần sửa!”

   Cảnh Nhiên lập tức 囧囧 (đứng hình), biết, Sở Bạch mới có thiện lương như vậy! Vừa lên xe giấu đầu lòi đuôi lập tức ra, cái gì gọi là "Hảo hảo kiểm tra”, ràng chính là ám chỉ tìm tra, sau đó mò tiền ở phương diện khác!

   Xem ra tên Sở Bạch đặt sai rồi, ràng phải gọi Sở Hắc mới được!

   Lão thái thài ngồi ở bên yên tĩnh ngủ gật, trong lúc đó thanh tỉnh lại, hai mắt sáng ngời có thần chằm chằm vào Cảnh Nhiên, ra: “Tiểu tử, ta nghĩ ra ngươi là ai rồi!”

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 17
   "Tiểu tử, ta nghĩ ra ngươi là ai rồi!"

   Đột nhiên nghe như thế, hai nam nhân đều cứng lại, vẫn là Sở Bạch trấn định, giơ lên tươi cười hoàn mỹ với lão thái thái, "Bá mẫu, bác tỉnh ngủ a."

   "Ừ." Lão thái thái vuốt vuốt cổ cứng ngắc, "Tiểu Bạch xe này của cháu ngồi rất thoải mái, có thoải mái như xe của tiểu Việt nhà ta."

   "Phì . . ." Cảnh Nhiên che miệng lại vẫn nhịn được cười ra tiếng, có biện pháp, nickname lão thái thái cho Sở Bạch quá "Đặc biệt" rồi, bất quá cỗ xe hai mươi vạn này của Sở trưởng tiệm, là thể so với Audi[1] của Trần Việt, căn bản tại cấp bậc.

   Tươi cười hoàn mỹ của Sở Bạch trong nháy mắt trở nên vặn vẹo, khóe miệng càng cứng ngắc kéo ra, hung hăng trừng mắt Cảnh Nhiên còn cười trộm, thể làm gì về phía lão thái thái lên án, "Bá mẫu, phải chớ gọi cháu như vyậ sao, sao người vừa quên."

   "Người già, trí nhớ tốt, lần sau bác nhất định chú ý!" Lão thái thái vỗ vỗ trán của mình, tươi cười hòa ái, "Bác Tiểu Bạch a, chúng ta đâu?"

   ". . . . . ."

   ". . . . . ."

   Hai đại nam nhân hết chỗ rồi.

   Sở Bạch mắt trợn trắng đối với trần xe, hít hơi sâu, ngắm Cảnh Nhiên ở bên cạnh thầm sướng cái, nhíu lông mày, "Bá mẫu, tại chúng ta đến bãi đỗ xe, tối nay Trần Việt đến tiếp bác. Bất quá bác mới vừa nhớ tới là ai rồi, có thể xem tại sao các ngươi biết ?"

   ".. . . . ." Cái này đổi Cảnh Nhiên khóe miệng co quắp lại, người quả nhiên thể quá nhìn có chút hả hê, bởi vì báo ứng đến cực kỳ nhanh, biết cầm khối vải bố nhét vào trong miệng lão thái thái có thể rất đạo đức hay ? rất muốn làm như vậy! Đây chính là đoạn việc nghĩ lại mà kinh, bây giờ suy nghĩ chút đều cảm thấy rất quẫn.

   "Đúng đúng đúng, ta nghĩ ra ngươi là ai rồi!" Lão thái thái với Cảnh Nhiên: "Bạn của ngươi thế nào? Hay là quyết định xoá sạch hài tử? Ta với các ngươi, thân thể tốt, phá thai rất nguy hiểm, chừng từ nay về sau muốn tiểu hài tử rất khó khăn, ngươi đại nam nhân phải có đảm đương mới được!"
   ".. . . ."

   ". . . . . ."

   Hai đại nam nhân tiếp tục gì.

   "Cảnh Nhiên, ngươi chừng nào làm cho con người ta bụng bầu rồi!" Sở trưởng tiệm giống như cười mà phải cười, ánh mắt mập mờ hướng Cảnh Nhiên chớp chớp, "Công phu giữ bí mật đúng là tốt."

   Cảnh Nhiên cười khổ, "Bác sĩ Tràn, ta có bạn ."

   Lão thái thái nhăn nhíu mày: " phải bạn của ngươi à, chẳng lẽ là tình đêm?"

   Cảnh Nhiên xem như thêm kiến thức, lão thái thái hòa ái cũng là có năng lực khiến người hỏng mất!

   "Ngươi nhớ lộn, ta phải người ngươi , chúng ta từng thấy mặt, bất quá lúc ấy ta hướng ngươi làm tâm lý cố vấn, về chuyện đồng tính luyến ái, có nhớ ."

   Mắt thấy tình càng kéo càng loạn, càng giải thích càng xong, Cảnh Nhiên đành phải đem việc rất quẫn lặp lại lần nữa, trưởng tiệm thích giễu cợt thế nào liền do giễu cợt đủ, dù sao bây giờ là lợn chết sợ mở nước nóng.

   "A, đúng đúng đúng, ta liền ngươi như thế nào nhìn quen mắt như vậy rồi, lần này là nghĩ tới." Trần lão thái thái rốt cục tỉnh táo lại rồi, xấu hổ cười, "Như thế nào, tâm tính điều tiết được chưa?"

   " sớm nghĩ thông suốt, ngày đó còn may có bác sĩ Trần chỉ điểm."

   " khách khí, lần đó có thể xem như chia xẻ tâm đắc a, ai kêu con của ta cũng là đồng tính luyến ái." Lão thái thái hào khí vỗ vỗ bờ vai của , cười đến cởi mở. Ngay cả tươi cười đều rất giống Trần Việt.

   Lúc này Cảnh Nhiên mới nhớ tới, khó trách lần kia nhìn thấy bà bác sĩ, hiểu cảm thấy lão thái thái nhìn quen mắt, nhưng khi đó căn bản liên tưởng đến người Trần Việt, bây giờ suy nghĩ chút, và Trần Việt, đúng là phải có duyên bình thường a.

   Bất quá lão thái thái đúng là khai sáng, bà ràng có thể thẳng thắn thành khẩn về phía người khác ra sư con của mình là đồng tính luyến như vậy, so sánh xuống, đại nam nhân cách nào làm được rộng rãi như bà, tuy tiếp nhận em là đồng tính luyến ái, nhưng có xúc động muốn giấu c6 , sợ ở bên ngoài bị phân biết đối xử, bị bài xích, bị khi dễ, dù sao xã hội này quá cũng quá tàn khốc.

   Nghe đối thoại của bọn họ, Sở Bạch ngược lại an tĩnh lại, có xen vào, chỉ là khóe miệng thủy chung treo vui vẻ ai cũng xem hiểu.

   Buổi chiều thời tiết bắt đầu chuyển xấu, sức gió cũng dần dần tăng lớn, xem ra bão hẳn là chuyển hướng về phía này, nhìn bầu trời mây đen rậm rạp bên ngoài, mặt rất nhiều người đều treo đầy lo lắng.

   May mắn Sở trưởng tiệm thiện tâm, bàn tay to suất khí vung lên, làm cho toàn thể công nhân viên sớm tan ca, toàn bộ người nhất thời hoan hô tung tăng như chim sẻ, vừa hô lớn Sở trưởng tiệm vạn tuế, vừa đấu ai chạy trốn nhanh.

   Sở trưởng tiệm bất đắc dĩ lắc đầu, lập tức tay mắt lanh lẹ nắm chặt Cảnh Nhiên lẫn trong đám người chuẩn bị lui lại, "Cảnh sư phụ, ngươi còn có việc, thể ."

   Vừa nghe đến có việc, Cảnh Nhiên lập tức cúi đầu, "Trưởng tiệm, tổ kim loại của chúng ta cả ngày việc, ngươi có việc phải là kể trong phạm vi công việc của ta chứ."

   "Sách sách sách, Cảnh sư phụ, như ngươi vậy quá khách khí, ngoại trừ công việc ra, chúng ta vẫn có thể liên lạc cảm tình đồng, đúng ! sau ta cũng gọi ngươi làm chuyện lớn giết người phóng hỏa gì, ngươi cần phải dùng loại ánh mắt nhìn quái vật này nhìn tuấn ta đây a!" Sở Bạch biểu lộ ai oán nhìn Cảnh Nhiên, thấy nổi da gà, người nào biết, chuyện Sở trưởng tiệm cho làm, thường thường đều so với giết người phóng hỏa còn khiến người thống khổ hơn.

   Đẩy tay Sở Bạch nắm cổ áo mình ra, Cảnh Nhiên nhận mệnh : " , muốn cho ta làm cái gì?"

   "Rất đơn giản, giúp ta đưa lão thái thái, Trần Việt rảnh tới đón." Nghe được Cảnh Nhiên đáp ứng rồi, Sở Bạch nâng lên cái tay bị đẩy ra, vỗ vỗ bả vai Cảnh Nhiên.

   "Sao ngươi tự tiễn, ta còn muốn đuổi trước khi bão đến về nhà kiểm tra cửa sổ." Cảnh Nhiên vui vẻ, tuy buổi sáng trước khi ra ngoài đều kiểm tra cửa sổ có đóng chặthay chưa, nhưng Cảnh Mân gần đây trường học thi, ở trong ngày bão này lo lắng để nhà trống .

   Sở Bạch thở dài: "Ngươi đưa xong trở về cũng muộn, bão chuyển hướng, hướng tới bên này, ta đương nhiên phải ở bãi đỗ xe trông coi, bằng có tổn thất gì ai tới bồi, ngươi a?"

   Mắt thấy chủ đề của Sở trưởng tiệm muốn kéo về phía tiền, Cảnh Nhiên tranh thủ thời gian chen vào : "Ta đưa, ta trả lại được!"
   "Ngươi xe của ta, ta gọi lão thái thái, xe ngươi để lại, chờ làm lại lấy." Sở Bạch sảng khoái mà đem chìa khóa xe vứt cho , xoay người vào gọi người.

   Tống lão thái thái đường về nhà, lão thái thái rất tinh thần trò chuyện cùng Cảnh Nhiên rất tốt sức lực, cũng có như bọn Trần Việt , lên xe liền mệt rã rời, vì vậy nhịn được hỏi câu, "Bác sĩ Trần bà cần ngủ chút?"

   Lão thái thái che miệng cười cười, "Bảo ta bá mẫu giống Tiểu Bạch là được, gọi bác sĩ Trần thấy xa lạ! Kỹ thuật lái xe của tiểu Nhiên ngươi đúng là tốt, xe này được ngươi lái, ngồi xuống cảm giác giống ngồi xe sang trọng, bị Tiểu Bạch lái, giống như xe ba bánh ven đường!"

   Cảnh Nhiên nắm tay lái tay thiếu chút nữa trượt, Sở trưởng tiệm tự nhận rất tuấn tú, kỹ thuật điều khiển cư nhiên bị so thành như lái xe ba bánh, biết sau khi nghe được có khóc ra hay .

   "Tiểu Nhiên, ngươi biết tiểu Việt con ta à." Trong đôi mắt hiền lành của lão thái thái lóe ánh giảo hoạt.

   Cảnh Nhiên dừng lại, ở ngoài thùng xe yên tĩnh, gió lớn xen lẫn mưa phùn tập kích toàn bộ thế giới, người đường vội vàng chạy, mỗi người đều nóng lòng trở về, giao thông cũng trở nên hỗn loạn, ai cũng chịu nhượng bộ bước.

   Cảnh Nhiên quen cẩn thận né qua đoạn đường hỗn loạn, tốc độ xe thủy chung vội chậm.

   "Bá mẫu, sao ngươi biết ta cùng Trần Việt quen nhau? Sở trưởng tiệm ?"

   Lão thái thái lắc đầu, "Mặc dù chỉ là tiếp xúc ngắn ngủi, nhưng khi đó ta ở trong xe thấy ràng, ánh mắt tiểu Việt nhìn ngươi tuyệt đối giống."

   " giống, cái gì giống?" , nghe hiểu lão thái thái cái gì, giữa trưa khi đó tại trường chỉ từng có tiếp xúc ngắn ngủi với Trần Việt, cũng đến cái gì, lão thái thái có thể nhìn ra giống với lúc trước?

   "Ừ, giống, có lẽ ngay chính con bé cũng biết, trong ánh mắt con bé nhìn ngươi có tín nhiệm, đó là rất ít thấy, cho nên ta mới có thể suy đoán các ngươi quen."

   Cảnh Nhiên bật cười, cảm thấy lão thái thái giải thích quá tín nhiệm rồi, "Bá mẫu, phải vậy, kết giao với Trần Việt lúc trước, chính là em ta, cho nên chúng ta quen, ta và Trần Việt quen xưng được vui sướng, cho nên tín nhiệm, hẳn là người xem sai rồi."

   "Ngươi ngăn cản các kết giao rồi?" Lão thái thái nhíu nhíu mày hỏi .

   "Bắt đầu là có trở ngại, bất quá hàn huyên với ngươi rồi, ta liền có ngăn đón các nữa, nhưng các vẫn chia tay."

   Lão thái thái chỉ là thở dài, cái gì nữa.

   Khi xe đến dưới lầu Trần gia là mưa to gió lớn, bão này đúng là gấp gáp, đến là đến, có lưu điểm dư làm cho người ta thở.

   "Tiểu Nhiên theo ta lên thôi, mưa to gió lớn lái xe hẳn là rất nguy hiểm." Lão thái thái mời mọc .

   Cảnh Nhiên vội vàng khoát khoát tay chối từ, trong nhà có người, phải chạy trở về.

   Bất quá lời kế tiếp của lão thái thái lại thuận lợi lưu lại .

   Bà lo lắng : "Tiểu Việt còn chưa có trở lại, ngươi có thể cùng ta chờ trở lại rồi ? Nếu có ngoài ý muốn, cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau.

   Nghe xong lời này, lòng Cảnh Nhiên mền nhũn, liền gật đầu đáp ứng rồi, trong lòng suy nghĩ, dù thế nào kiên cường, người kia cũng chỉ là nữ nhân, khí trời ác liệt như vậy còn bên ngoài chuyện làm ăn, rất dễ dàng.

   Trong lòng lập tức tràn đầy thương tiếc.

   Nhà Trần Việt rất ấm áp, khắp nơi hiển lộ ràng hơi thở nữ tính mềm mại, rất hoà hợp với tính cách cường hãn của Trần Việt, vòng thăm chút, Cảnh Nhiên nhịn được hỏi: "Bá mẫu, nhà này xếp đặt theo ý của người sao?"

   Lão thái thái rót ly trà cho , kiêu ngạo mà ra: ", phong cách lắp đặt thiết bị nhà này, đến lớn bất kỳ cái đồ trang sức nào, đều là con bé tự mình bố trí, rất đẹp có phải !"

   " là xinh đẹp, nhưng cảm giác khác với tính cách Trần Việt." Cảnh Nhiên tiếp nhận ly trà, hít hơi sâu, mùi thơm ngát của trà xanh lượn lờ bay ra, làm cho người ta thoải mái

   "Tính cách tiểu Việt, phải ở chung lâu mới có thể hiểu được." Lão thái thái ý vị thâm trường cười yếu ớt, ngồi xuống chỗ khác tại sô pha, cầm điện thoại lên liền bấm số điện thoại, tín hiệu phải rất tốt, nhưng vẫn miễn cưỡng liên lạc với Trần Việt, trong điện thoại có lẽ còn trì hoãn hồi, bất quá khá tốt chỗ kia của cách nhà xa, điều này làm cho lão thái thái nhiều ít nhàng thở ra.

   Trần Việt còn chưa có an toàn về đến nhà, Cảnh Nhiên cũng nên đứng dậy cáo từ, chỉ có thể nhìn khí trời ác liệt ngoài cửa sổ thủy tinh lo lắng suông.
   Chờ đời, rất nhanh chờ đến thời gian ăn cơm tối, tài nấu ăn của lão thái thái rất cao, làm tràn đầy bàn thức ăn ngon, nhưng Cảnh Nhiên lại ăn giống như nhai sáp nến, thực biết vị.

   "Đừng gò bó, tiếp chúng ta vẫn có duyên, phải sao, nếu như phải em của ngươi cự tuyệt tiểu Việt, chừng chúng ta còn có thể trở thành thân gia." Lão thái thái vẫn bận gắp thức ăn cho , vẫn quên ngẫu nhiên đùa .

   Thân gia! ! Hai chữ này làm cho mặt mũi Cảnh Nhiên tràn đầy hắc tuyến, cách nào tưởng tượng đó là cái dạng gì; Trần Việt thâm tình chân thành đeo nhẫn kết hôn cho Cảnh Mân, sau đó ôn nhu hôn xuống . . .

   Nghĩ tới đây, da gà phía sau tiếp trước xông ra!

   Tiếp tục chờ, đợi cho bị cúp điện Trần Việt vẫn có trở về, nhìn đồng hồ, hơn chín giờ, nguyên bản hai người còn có thể ngẫu nhiên chuyện phiếmg, nhưng khi gọi điện thoại liên lạc được người hai người rốt cục khẩn trương lên, bên ngoài sớm mây gió biến sắc, liên lạc được người, biết nên từ chỗ nào tìm được, huống chi là ngày bão như vậy.

   "Tiểu Việt chắc là có chuyện gì đâu." Lão thái thái sớm thu lại tươi cười, hốc mắt đỏ bừng, trong lúc đó già nua rất nhiều.

   "Bá mẫu, có chuyện gì, Trần Việt lớn như vậy, biết bảo vệ mình như thế nào." Cảnh Nhiên tuy an ủi lão thái thái như vậy, nhưng trong lòng mình cũng rất có đáy, thầm suy đoán phải là đường trở về xảy ra điều gì.

   Kế tiếp, Cảnh Nhiên ngồi ở ghế sa lon lần lại lần gọi điện thoại cho Trần Việt, vừa bấm số điện thoại, vừa hồi tưởng đến vài lần hai người giao thủ, từ lần đầu tiên kinh diễm trong khách sạn, đến khi thân thể trần truồng đánh nhau trong nhà , rồi đến lần cuối cùng bởi vì tò mò mà mạnh hơn ngạc nhiên của , cảm giác đánh sâu vào Trần Việt cho nhiều lắm.

   Mãnh liệt đánh sâu vào, thân ảnh của ở đáy lòng trở nên phá lệ ràng.

   Tăng thêm lúc này sau khi gọi thông điện thoại của bàng hoàng nóng lòng, trong nội tâm có đáp án mơ hồ trồi lên mặt nước.

   Khi điện thoại truyền đến tiếng chuông chuyển được cỗ vui sướng từ đáy lòng tuôn ra chiêm hết tất cả tâm tình của

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 18
   "Trần Việt, ngươi ở đâu? Sao còn chưa có trở lại? Ngươi có biết bá mẫu đều vội muốn chết hay ." Nghe được đầu bên kia điện thoại truyền đến giọng nữ đặc biệt trung tính của Trần Việt Cảnh Nhiên kích động đến có chút năng lộn xộn.

   Lão thái thái mực phờ phạc bên cành mắt thấy điện thoại tiếp thông, tinh thần lại trở về toàn bộ, chen đến bên cạnh , lỗ tai dựa vào điện thoại, muốn nghe xem nữ nhi cái gì.

   "Cảnh Nhiên?" Lúc này Trần Việt ở bên kia điện thoại lại đầy bụng nghi hoặc, điện thoại ràng là biểu ra dãy số trong nhà, tại sao lại xuất thanh Cảnh Nhiên? Chẳng lẽ là bởi vì bão nên đường dây trục trặc, sai tuyến rồi?

   "Là ta, ta đưa bá mẫu trở về, sao ngươi còn chưa có về nhà?"

   "A, xe ta bị hư rồi, vừa rồi xuống dưới nhìn chút, nhìn ra nguyên cớ." Trần Việt có chút bất đắc dĩ, xe hơn năm mươi vạn thả neo liền thả neo, hơn nữa còn chọn thời khắc mấu chốt như vậy, xem ra nên suy nghĩ kỹ muốn đổi xe hay .

   "Ở đâu, ta qua nhìn xem." đến xe, là nhân sĩ chuyên nghiệp, ngay cả lời cũng nắm chắc gấp đôi.

   Sau đó nghe xong Trần Việt báo ra địa chỉ, Cảnh Nhiên liền vội vàng đứng dậy, "Bá mẫu, ta tiếp Trần Việt, xe bị hư."

   "Tiểu Việt có sao chứ." Lão thái thái đứng dậy theo tới cửa, "Khá tốt ngươi ở lại, bằng mình ta vội muốn chết."

   " có việc gì, chỉ là xe xảy ra chút vấn đề, bá mẫu ngươi lấy cái áo khoác cho Trần Việt a, biết có bị mưa xối hay ." Cảnh Nhiên vừa mang giày vừa nhắc nhở lão thái thái, vừa rồi nghe Trần Việt có xuống xe kiểm tra chút, ngày mưa gió lớn như vậy, cho dù có bung dù, cũng bị xối trong nháy mắt.

   Lão thái thái rất nhanh cầm áo khoác giao cho , vẫn quên dặn dò , "Hai người đều phải bình an trở về cho ta."

   Trần Việt xe thả neo địa phương rời nhà kỳ chỉ có 10 phút lộ trình, khi Cảnh Nhiên lái xe Sở Bạch đuổi tới nhìn đến trong cuồng phong bạo vũ (mưa gió rất lớn), chỉ có xe của đơn đứng ở dưới đèn đường, ngọn đèn hơi yếu tại mưa cọ rửa, có vẻ phá lệ mông lung, tình cảnh như vậy làm cho lập tức cảm thấy có chút thê lương.

   Khi thấy Trần Việt ngồi ở trong xe toàn thân ướt đẫm, thần sắc sa sút, tình cảm miêu tả sinh động trướng đến tràn đầy trong nội tâm, trong nháy mắt này rốt cuộc tìm được lối ra có thể phóng thích.

   Trước lần đầu tiên nhìn thấy , liền thích vẻ đẹp trung tính của , nhưng khắp nơi biểu cử động rất "Nam nhân", lại bỏ chút xíu nhớ nhung vẻn vẹn trong lòng , tăng thêm đồng tính luyến ái, xem như triệt để phủi sạch trơn cảm tình vừa mới nảy mầm của .

   Nhưng nhìn đến trong bàng hoàng toát ra mềm mại và bất lực đặc biệt của nữ nhân cái chồi bị phủi sạch trơn lại lặng yên phát sinh ra.

   Tình cảm mến tràn đầy cả người , ràng cho —— thực thích "Nữ đồng tính luyến" rất khốc, rất tuấn tú này!

   châm chọc cỡ nào. . .

   Tâm tình lập tức còn phức tạp hơn cài ngày bão này.

   Nhưng phức tạp phức tạp, cảnh lúc này căn bản cho phép có thời gian ở bên làm đấu tranh tư tưởng, chờ ngày bão này qua , lại để ý đến tâm tình như bão này của .

   "Cảnh Nhiên, cái xe đáng chết này đột nhiên phát hỏa." Sau khi Trần Việt nhìn đến Cảnh Nhiên, trong ánh mắt nhiều hơn phần sắc thái sáng ngời, tuy tận lực làm cho mình thoạt nhìn trấn định chút, trong lời ra vẫn dẫn theo tia ủy khuất.

   Vừa rồi vẫn gọi được điện thoại bất luận kẻ nào, chờ tín hiệu thông, người đầu tiên gọi vào lại là , nghĩ tới "Nam nhân yếu đuối" làm cho có chút xem thường, cũng ở thời điểm cần giúp đỡ nhất xuất ở trước mặt , làm cho rất bất ngờ.

   "Ta nhìn xem, hẳn là đường dẫn xảy ra vấn đề rồi, mang theo cái áo khoác cho ngươi, phủ thêm a." Cảnh Nhiên bung cây dù, đưa áo cho , đột nhiên hồi gió lớn thổi qua, thiếu chút nữa thổi bay cây dù của , lấy được miễn cưỡng, sau đó thu cái dù lại, tùy ý mưa lớn đánh tới người của .

   qua mở nắp ra đồng thời dùng tay ổn định, sợ bị gió thổi, nương mình mở ngọn đèn xe, Cảnh Nhiên dò xét cái đầu kiểm tra vấn đề bên trong.

   Trần Việt ngồi ở trong xe có chút ngẩn người, nhìn đến Cảnh Nhiên thu cái dù lại mới đột nhiên tỉnh táo lại, tranh thủ thời gian xuống xe hỗ trợ, áo sơmi mỏng manh trước bị xối qua lần thứ nhất, đính chặt vào thân thể, cho dù tăng thêm áo khoác Cảnh Nhiên mang đến cho , xuống xe gặp gió thổi qua, vẫn nhịn được hung hăng rùng mình cái.

   dám thề, lớn như vậy, đây là lần đầu gặp được tình huống chật vật như thế.

   Cảnh Nhiên thấy ra, nhíu nhíu mày, "Sao ngươi ra đây, quần áo dính ướt cảm mạo."

   "Ngươi phải cũng đều dính ướt!" đến bên cạnh , hai tay Trần Việt cố nắm nắp động cơ ra: "Ta tới vịn, ngươi tranh thủ thời gian chuẩn bị cho tốt, gió càng lúc càng lớn."

   Nhìn nhìn bộ dạng nhếch môi cố chấp của , Cảnh Nhiên cái gì nữa.

   Gió lớn cùng với mưa to tầm tã làm cho người ta càng ngày càng chống đỡ được, "Túi công cụ ở phía sau duôi a." đợi Trần Việt gật đầu, người khác chậm qua tìm túi công cụ.

   Mưa đánh cho Trần Việt sắp mở mắt ra, ra, thời tiết như vậy nhiều ít cảm thấy sợ hãi, đặc biệt vừa rồi, xe hỏng rồi điện thoại cũng thông, mình ngồi ở trong xe, ràng cảm thấy sợ hãi tồn tại.

   Lại nhìn nam nhân khom người sửa xe bên cạnh, trong nội tâm lại lập tức bốc lên cỗ cảm giác an toàn hiểu, cảm giác ấm áp.

   "Tốt lắm, ngươi thử xem có thể phát động hay ." Cảnh Nhiên đứng thẳng dậy ra.

   Trần Việt nhàng thở ra vội vàng chạy vào phát động xe, khi động cơ phát ra tiếng oanh quen thuộc mặt đẹp căng cứng của rốt cục lộ ra tươi cười to, nghĩ thầm, Cảnh Nhiên này quả nhiên có tài.

   Cảnh Nhiên đắp kín nắp động cơ, hướng khoát khoát tay, "Ngươi trước, ta ở phía sau theo."

   bảo vệ sao? Trần Việt nhướng lông mày, liền lái xe trước, trước đều là mình sắm vai nhân vật hộ hoa sứ giả, nghĩ tới hôm nay lại trở thành bông hoa cho người khác che chở, mặc dù có chút quỷ dị, nhưng cảm giác còn xấu là được.

   Chờ hai người khó khăn đem xe lái vào bãi đỗ xe trong nội tâm đều có loại cảm giác thành tựu chiến thắng trở về, vì vậy xuyên thấu qua cửa sổ xe mở ra, nhìn nhau cười.

   Bởi vì thời gian muộn, tăng thêm thời tiết rất ác liệt, Cảnh Nhiên đương nhiên bị giữ lại, nhưng lưu lại rồi, có rất vấn đề nghiêm trọng bày ở trước mắt bọn họ.

   Trong nhà Trần Việt căn bản có quần áo có thể cho Cảnh Nhiên tắm rửa! !

   Bởi vì hai người đều bình an trở lại, lão thái thái cũng khôi phục sáng sủa như trước, vui tươi hớn hở : " sợ, máy giặt quần áo giặt xong có thể hong khô."
   "Mẹ, tại có điện! Dùng máy giặt quần áo như thế nào?" Trần Việt thốt ra lời này xong, ba người đều 囧 (đứng hình =D).

   Cảnh Nhiên cũng rất khó xử, muốn trở về cũng được, huống hồ tại bên ngoài đen thui, lái xe an toàn, nhưng dạng toàn thân ướt sũng này, cảm giác rất dễ chịu.

   Trần Việt trở về trong phòng cầm vật áo tắm cho , "Nếu , ngươi trước mặc cái này a." có biện pháp, trong y phục của , cái này là rộng nhất.

   "Đúng đúng đúng, mặc cái này, tranh thủ thời gian vào tắm rửa, bằng hai người đều phải quan tâm." Lão thái thái ôm qua áo tắm nhét vào trong tay Cảnh Nhiên, hướng hai người ồn ào.

   Tuy áo tắm hình thức đơn giản, nhưng vẫn có thể đơn giản nhìn ra nữ tính, Cảnh Nhiên cầm lấy tiếp tục 囧囧, ra "Trần Việt tắm trước, ta trễ chút cũng sợ."

   Từ vào cửa nhà, tầm mắt của tổng hội tự chủ được theo sát chạy, áo khoác người bị bỏ , quần áo còn sót lại bởi vì bị mưa rơi ẩm ướt mà kề sát tại thân thể gầy của , càng mơ hồ có thể nhìn đến xuân quang bên trong, nhìn có chút miệng đắng lưỡi khô, tinh thần thất thường.

   Trần Việt cũng còn đẩy nữa, cầm quần áo bước vào phòng tắm.

   Khi mặc bộ trang phục áo sơ mi quầng ngắn ở nhà ra hô hấp của Cảnh Nhiên lại hơi bị xiết chặt, vội vàng cầm áo tắm hướng trong phòng tắm chạy tới.

   Ông trời, sau khi phát tâm tình mình chuyển biến, nhìn thế nào đều cảm thấy Trần Việt hấp dẫn, chẳng lẽ đây là mị lực của tình ?

   Nhanh chóng bỏ quần áo ướt đẫm, mở vòi nước ra tùy ý nước ấm phóng cảm giác mát thân, còn có xúc động mơ hồ bắt đầu sinh ra.

   Khi toàn thân thoa sửa tắm lên, ngọn nến ở bồn rửa tay đột nhiên tắt, trong phòng tắm lập tức mảnh hắc ám, Cảnh Nhiên tiếng động thở dài, cảm giác mình may đúng là tùy thời tùy chỗ .

   Địa phương phải mình quen thuộc, bởi vậy lục lọi nửa ngày, sửng sốt có sờ đến chốt mở vòi nước vừa rồi.

   Nổi giận thở dài lần nữa, nhận mệnh thét lên, "Bá mẫu? Trần Việt?. . . . Ngọn nến tắt ta nhìn thấy."

   Rất nhanh cửa ra vào liền truyền đến tiếng cười trầm thấp của Trần Việt: "Ta suy đoán ngươi ở bên trong sờ bao lâu mới hô người, vừa rồi ta muốn nhắc nhở ngươi ngọn nến sắp đốt xong rồi, nghĩ tới ngươi lại vội vã bỏ chạy vào như vậy."

   Cảnh Nhiên ở bên trong tiếp tục cười khổ, trong nội tâm kêu oan: ta có thể vội ư, nếu như chậm chút..., ngươi có thể thấy tận mắt biết tình cảnh nam nhân biến người sói!

   Vươn tay mở cửa, muốn từ trong khe cửa tiếp nhận ngọn nến, nghĩ tới ràng cầm ngọn nến nghênh ngang vào.

   Cảnh Nhiên lại càng hoảng sợ, ngoài thất kinh, vội vàng vươn tay che bộ vị trọng điểm người mình, khẽ quát lên: "Gặp quỷ, sao ngươi cứ như vậy vào!" Chờ chút bị lão thái thái thấy được làm sao!

   Chỉ thấy Trần Việt chậm rãi mà đem ngọn nến cố định đến bồn rửa tay, đưa mắt khắp nơi xoay người quét lần, "Ta sợ tay ngươi ẩm ướt làm tắt ngọn nến!"

   xong liền nhấc chân ra ngoài, trong tích tắc đóng cửa lại nghe thấy trầm thấp cười đáp: "Làm đều làm, ngươi xấu hổ cái gì!"

   Cảnh Nhiên trong phòng tắm cứng thành điêu khắc, nữ nhân này là đồng tính luyến ái !

   Tắm xong, buồn khổ mặc vào áo tắm cỡ , đứng ở trước gương, lấy thô tục mình biết ra chửi bới cơn bão này hết.

   Nếu như phải cơn bão đáng chết này, tại nhất định là mặc đồ ngủ thoải mái nhất của mình, nằm ở giường vô cùng quen thuộc xem tạp chí xe hơi thích, tuyệt đối chạy tới nàh Trần Việt mặc áo tắm nữ của !

   Bão này tới là tà môn XX !

   Lôi kéo áo tắm uốn éo ra phòng tắm, làm tốt chuẩn bị tâm lý cho Trần Việt giễu cợt, mà ngay cả chính đều cảm thấy buồn cười, huống chi là người khác!

   Làm cảm thấy bất ngờ chính là, Trần Việt chỉ là nhàn nhạt nhìn , " tồi, so với mong muốn tốt rất nhiều!"

   Có lẽ làm tốt chuẩn bị tâm lý tệ nhất, cho nên nhìn đến mới có thể biểu được bình tĩnh như thế?

   "Muốn cười liền cười, đừng nghẹn." cam chịu .

   Trần Việt nghiêm túc gật gật đầu, cầm cái khăn lông lau khô tóc cho , "Rất mắc cười."

   "Bá mẫu ngủ?" Vừa lau tóc, vừa tìm thân ảnh lão thái thái bốn phía.

   "Bình thường bà đều là hơn chín giờ mới ngủ, hôm nay xem như trường hợp đặc biệt. Ngươi muốn ăn chút gì đó ? Bụng ta hơi đói, muốn ăn khuya chút."

   đứng người lên đến phòng bếp, Cảnh Nhiên cũng rất tự nhiên theo sát lên, ngoài ý muốn : "Ngươi biết làm cơm?"

   "Đương nhiên!" Trần Việt cười nhạo, nghi vấn cùng rất chấp nhận đối với , nghĩ thầm tài nấu nướng của nhiều, cũng nhiều hơn so với đại nam nhân như .

   Nhưng chứng minh, nấu mì cũng bị phỏng đầu ngón tay, tài nấu nướng rất tệ, sau khi thấy Cảnh Nhiên thành thạo cắt món ăn, thể thừa nhận khác —— tài nấu nướng của so với tồi hơn nhiều.

   Nhìn bát mì thơm ngào ngạt bưng lên, Trần Việt nhịn được thốt ra: "Cảnh Nhiên, ngươi thực hiền lành."

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 19
   người nam nhân bị nữ nhân khen "Hiền lành", là cái dạng cảm giác gì? Người khác nghĩ như thế nào Cảnh Nhiên ràng lắm, nhưng bởi vì lời này là Trần Việt, cho nên ngoại trừ cảm thấy quỷ dị ra, cư nhiên còn có chút thầm sướng, tối thiểu có thể nhìn đến mặt tốt của , phải sao?

   "Từ cấp 2 lập nghiệp chỉ còn lại hai người ta và Cảnh Mân, tối thiểu phải học được như thế nào nuôi sống mình và em ." ra như vậy vốn muốn tranh thủ phần đồng tình.

   Ai ngờ. . . . .

   Trần Việt gật gật đầu, mặt chở đầy thương tiếc, thấp giọng ra: "Cảnh Mân quả nhiên là đứa bé số khổ."

   Cảnh Nhiên thiếu chút nữa phun ra ngụm mì, người khổ mệnh nhất trước mặt được ! Miễn cưỡng học xong cấp 2, liền do bà con xa thân thích giới thiệu vào tiệm sửa xe, tân tân khổ khổ trở thành học đồ vài năm công nhân lao động giản đơn vài năm, nhịn đến hai mươi ba tuổi mới trở nên nổi bật lên làm sư phụ, đâu dễ dàng!

   Thống khổ là cái gì, thống khổ chính là thích người mến em !

   Mặc dù có điểm công bằng, nhưng vẫn là lòng tràn đầy cảm khái : "Cảnh Mân từ chính là đứa bé có hiểu biết!" Ngoại trừ thích khi dễ ra, tình khác quả có đúng mực của mình, chỉ là trong chuyện chọn nữ nhân thích, biết có đúng mực hay .

   "Cảnh Nhiên, ngươi thích ta điểm nào?" Gắp ít mì, Trần Việt cau mày khổ não hỏi .

   vấn đề rất phá hư hào khí, Cảnh Nhiên bị khống chế kéo ra khóe miệng, sau khi đột nhiên phát mình mến , liền tận lực thèm nghĩ là đồng tính luyến ái nữa.

   Nhưng mà bị lơ đãng ra như vậy, tâm tình thành trầm trọng.

   Xem ra thích Trần Việt, cũng thể chỉ là mến có thể đuổi theo, còn có rất nhiều vấn đề bày ở trước mặt chờ khiêu chiến, hơn nữa khiêu chiến như vậy, tỷ số thắng có thể là cực kỳ bé !

   "Có lẽ cảm thấy hai người các ngươi thích hợp cùng chỗ a." Cùng ta ngược lại rất thích hợp ! Đương nhiên, những lời đằng sau này dám ra.

   "Chẳng lẽ là tuổi chênh lệch?" Trần Việt để đũa xuống, lên chủ đề thất tình, mặc cho ai đều có khẩu vị.

   Mỗi lần thích người, là toàn tâm toàn ý đầu nhập, nhưng mỗi đoạn tình cảm lưu luyến lại luôn nhanh chóng bệnh mà chết, vừa mới bắt đầu còn có thể nén giận là đối phương giải thích được, mà khi phần lớn mọi người dùng lý do sai biệt lắm rời , mới thể nhìn thẳng vào vấn đề này, chẳng lẽ mấu chốt là ra tại chính người ?

   Nghe xong lời của , Cảnh Nhiên đồng ý lắc đầu, như có ý gì : "Nếu quả mến đối phương, tuổi hẳn phải là vấn đề a, ta liền ngại nửa tương lai khác lớn hơn ta."

   "Ý của ngươi là, Cảnh Mân chưa từng mến ta?"

   "Cảnh Mân tuy nghịch ngợm, nhưng cũng phải người xằng bậy, chịu cùng ngươi kết giao, nhất định là thích ngươi, có thể là cảm thấy các ngươi thích hợp lui tới a, kỳ ta cũng hiểu tâm tư của ."

   "Ngươi làm trai như thế nào, cư nhiên còn hiểu tâm tư em mình!" Trần Việt khinh thường hừ lạnh tiếng, đứng dậy rời bàn ăn, mở tủ lạnh bởi vì có điện mà đình chỉ vận chuyển ra, tìm ra hai lon bia, tiện tay ném lon cho , chính mình cầm bia vào sô pha đại sảnh.

   "Ngươi chưa từng nghe qua bài hát đó sao? Lòng của ngươi đừng đoán . . ." Cảnh Nhiên da da cười, buông nhận lấy bia, đứng dậy đem bát đũa của hai người thu vào phòng bếp rửa sạch .

   Sau đó bước thong thả đến đại sảnh, chợt nghe đến sâu kín : "Nhưng ta phải nam sinh, vì cái gì cũng hiểu."

   Lời này mặc dù được bình thản, nhưng Cảnh Nhiên vẫn tỉ mỉ nghe ra cảm xúc phập phồng trong lời của , đúc kết nhàn nhạt bất đắc dĩ và khổ chát, có lẽ thay mình cảm thấy ủy khuất a.
   Ngồi vào đối diện , chuyên chú nhìn ánh mắt của , "Trần Việt, tại sao ngươi phải cảm thấy mến nữ nhân này?" Có lẽ hỏi vấn đề này có chút ý nghĩa nào, nhưng chính là muốn hỏi.

   Trong lòng , nhiều hơn cái hy vọng xa vời, có lẽ phải đơn thuần đồng tính luyến ái, có lẽ có thể là song tính luyến, như vậy mình cũng cho phép có điểm hy vọng .

   "Trời sinh a, ta chán ghét nam nhân, quá mức thân cận với nam nhân ta liền cảm thấy chán ghét." Nhấp ngụm bia, hương vị có chút khổ chát chiếm lĩnh miệng của , vì tâm tình buồn khổ của tăng thêm phần trầm trọng.

   Nghiêng mắt nhìn về phía cửa sổ sát đất bên cạnh, gió lớn bí mật mang theo mưa tiếng động tại trong thế giới hắc ám tàn sát bừa bãi, tuy thấy ràng lắm, lại có thể mãnh liệt cảm giác được hung mãnh tồn tại.

   Cảnh Nhiên nghe xong lời của , khó có thể tin ngồi thẳng người, chỉa về phía cứng họng a nửa ngày, sửng sốt ra lời.

   "Ngươi có phải muốn như thế nào ta cảm thấy chán ghét nam nhân vẫn cùng ngươi làm tình hay ?" Trần Việt thu hồi tầm mắt định tại cửa sổ sát đất, dao động đến người , tự giễu cười cười, "Vấn đề này ta cũng cảm thấy kỳ quái!"

   Khi tầm mắt quét đến eo của đột nhiên cười khanh khách.

   Theo tầm mắt của xem xét, mặt Cảnh Nhiên lập tức đỏ rực rỡ hơn cả cà chua!

   Vừa rồi cố cùng chuyện, hoàn toàn quên mình mặc áo tắm , ngồi xuống sô pha liền rất tự nhiên mở ra hai chân, vì vậy tiểu đệ đệ của liền quang minh chính đại, nghênh ngang bạo lộ tại chính giữa khí rồi, trong khi giãy chết khá còn chọn ngồi xuống đối diện !

   Cái này thành "Đồ điên" chính cống rồi!

   lúc xấu hổ đến muốn cắn lưỡi tự vận nữ nhân đối diện kia lại tại mây trôi nước chảy mát: "Xem ra ngươi đối với cấu tạo thân thể của mình rất có lòng tin nha, bất quá ta đúng là vô cùng hiếu kỳ, kích cỡ như ngươi có bình thường ?"

   Xem ra tuổi giống đúng là rất khác nhau! cảm thấy may mắn trong lòng, nếu như là tiểu nương cẩn thận nhìn đến như vậy, nhất định thét lên liên tục, sau đó so với còn muốn xấu hổ hơn ngàn vạn lần, chắc chắn như , xem hết còn có thể mát trêu chọc .

   Chính là Trần Việt như vậy, lại siêu cấp hợp khẩu vị của . . .

   Hai chân khép chặt lại, gò bó lôi kéo áo tắm, cảm thấy ngồi như vậy quá khó chịu, nhưng nơi này phải địa bàn của , cách nào tùy tâm sở dục (làm theo ý muốn), đành phải ủy khuất mình chút.

   "Vậy lần trước thí nghiệm ngươi được kết luận gì rồi?"

   Nhớ tới chuyện ngày đó, trong nội tâm lại là hồi biệt khuất, chỉ có bị ăn hết rồi ném ở trong khách sạn, còn bị trưởng tiệm hề nhân tính kia khấu trừ tiền thưởng, gặp cảnh như vậy cả đời cũng quên !

   Trần Việt co lại hai chân, nghiêng đầu đánh giá , "Cảnh Nhiên, ta phát ta chỉ có bài xích ngươi, hơn nữa làm tình với ngươi rồi còn rất có cảm giác, rất kỳ quái."

   Cảnh Nhiên liếc mắt, "Nam nhân và nữ nhân hấp dẫn lẫn nhau vốn chính là chuyện thiên kinh địa nghĩa, có cái gì kỳ quái!" cố gắng chuyển ít quan điểm của người bình thường cho .

   Nhưng giảng dạy của , lại gặp mắt lạnh của Trần Việt, "Với ta mà , bị nữ nhân hấp dẫn mới là chuyện thiên kinh địa nghĩa!"

   Cảnh Nhiên hết chỗ rồi, kỳ cũng dám trông cậy vào mình có thể ba xạo đem người đồng tính luyến ái ép thẳng ra, chỉ là có mục tiêu, vậy sau này nên tìm cơ hội cải tạo nhiều hơn, chừng ngày kia, liền biến thẳng !

   Nhìn đồng hồ, Trần Việt đưa tay ra duỗi lưng mỏi từ ghế salon đứng người lên, " thôi, ngủ."

   "Ách . . . ." Cảnh Nhiên thiếu chút nữa từ ghế salon té xuống, ". . . . ngủ!" Trong nội tâm lập tức quanh co, nghĩ nhiều hơn.

   Chẳng lẽ là cùng ngủ sao? cũng quá chủ động , nếu như bị lão thái thái biết, muốn giải thích thế nào a.

   Trần Việt kỳ quái nhìn , " ngủ chẳng lẽ ngươi muốn ngủ phòng khách?"

   "A, ngủ ở đâu?" Cảnh Nhiên đứng dậy theo, có chút 囧 đặt câu hỏi.

   Trần Việt nhướng lông mày, "Đương nhiên ngủ phòng khách, ngươi có phải nghĩ sai hay ?"

   Cảnh Nhiên tiếp tục 囧囧, chính là nghĩ sai, vừa rồi câu đơn giản buồn ngủ của căn bản là dễ dàng làm cho người ta nghĩ hết bài này đến bài khác trong đầu, huống chi bây giờ đối với là "Trong lòng có loạn".

   Cầm ngọn nến theo vào khách phòng, tuy phòng khách bình thường có rất ít người ở, nhưng ánh nến mờ ở bên trong, vẫn lờ mờ có thể nhìn ràng bố trí ấm áp trong phòng, cái này cũng là ra từ tay Trần Việt a, nữ nhân ở bên ngoài luôn tự cho mình là nam nhân, lại đem ôn nhu nữ nhân nên có toàn bộ cấu trúc tại trong nhà mình, hành vi của trong mắt , phức tạp như mê.

   "Chăn đơn? Gối đầu?" Nhìn giường trụi lủi, có gối đầu cũng còn chăn đơn, Trần Việt có chút khổ não thào tự , đúng là biết mẹ mang thứ đó để chỗ nào.

   Cảnh Nhiên nhìn lại tủ quần áo trong phòng, chép miệng, "Đồ hẳn là tại trong tủ a."

   Trần Việt qua mở ra ngăn tủ, kỳ lạ quý hiếm nhìn : "Ngươi quả nhiên rất hiền lành!"

   Mà nam nhân bị tán thưởng là hiền lành, cười khổ trong nội tâm, đây là thưởng thức cơ bản nhất được !

   xem như nhìn ra, nữ nhân trước mắt này căn bản chính là đem tín điều của đại nữ nhân quăng cực kỳ triệt để! Đại khôn khéo, việc hồ đồ, chính là loại người như .

   Cố định tốt ngọn nến, hai tay tiếp nhận ga giường run lên, ga giường liền trong nháy mắt phô trương ra cũng chuẩn xác rơi xuống giường, động tác tiêu sái trôi chảy, trong lúc nhất thời khiến Trần Việt xem ngây người.

   "Vậy ngươi nghỉ ngơi , toilet có bàn chải đánh răng mới, chính ngươi tìm ." Trần Việt có loại ảo giác trong nội tâm, đồ trong nhà so với còn quen thuộc hơn! 囧.

   Nhìn bóng lưng xoay người của , Cảnh Nhiên đột nhiên cảm thấy có chút mất mát, muốn giữ lại nhưng căn bản có cớ, có lẽ là hai người từng có mấy lần thân mật tiếp xúc để lại di chứng, cho nên mình tư tưởng của tổng hội tự động cắt đến trong trạng thái mập mờ.

   Đặc biệt lúc này, đêm dài vắng người, ánh nến mông lung, quả thực chính là thiên thời địa lợi, còn kém nhân hòa rồi!

   Tiếng cửa canh giữ cửa ngõthanh thúy truyền vào trong tai, Cảnh Nhiên có chút thất vọng thở dài, nằm ngửa đến giường phía sau, nhìn trần nhà ngẩn người, rất khinh thường đối với tâm tính như vậy của mình, Trần Việt cũng phải khác phái bình thường, nào có khả năng hào khí cùng H a, đây quả thực là người si mộng, coi như là khác phái bình thường, cũng tùy tiện cùng với người thích lên giường H a!

   Cảnh Nhiên, ngươi quả nhiên là đại sắc lang!

   "Răng rắc" lại là tiếng mở cửa truyền đến, trong nội tâm Cảnh Nhiên chấn động, nhanh chóng xoay người ngồi dậy, chỉ thấy bóng hình xinh đẹp vừa mới ra ngoài lại trở về.

   lộn trở lại đến đây! Ý là cái gì? Cảnh Nhiên phát tim đập của mình bắt đầu khống chế được nhảy lộc cộc.

   Chỉ thấy Trần Việt dựa vào tại cửa ra vào, hai tay cắm ở trong túi quần, con mắt híp khóe miệng nghiêng vểnh lên, tươi cười tà mị, thanh hơi thấp : "Thời tiết như vậy thích hợp ngủ."

   Cảnh Nhiên kêu gọi reo hò trong nội tâm, mặt nhưng lại bất động thanh sắc, như muốn bắt con mồi giảo hoạt, đứng dậy chậm rãi tiếp cận , "Vậy ngươi cảm thấy thời tiết như vậy thích hợp làm cái gì?"

   Trần Việt nhìn từng bước tới gần, vui vẻ càng sâu, trong lòng nhất thời nhớ tới câu kia của Lam Giai Vi, "Nếu như hiểu, cứ làm mấy lần, chừng có thể được ra kết luận."

   Mặc dù biết đây là chủ ý thiu (ôi thiu) đến thể thiu hơn của , nhưng lúc này, lại tâm tình tốt mà muốn thử lại lần, là càng ngày càng hiểu tâm tư của mình .

   khiêu khích nhìn , khẽ cười : "Ngươi cho là?"

   Bởi vì này mấy chữ, tại giây đồng hồ bị ôm vào trong lồng ngực rộng rãi của , môi nóng khách khí chút nào kéo lên, làm cho thiếu chút nữa nghẹn khí.

   loại tiếp xúc quen thuộc lại lạ lẫm. Trong nháy mắt đem bao phủ. . .

   Chính là loại cảm giác này, loại cảm giác kỳ quái sảng khoái kích thích này, tựa như cây thuốc phiện có độc, làm cho nghiện.

   Cảnh Nhiên vừa hút cái lưỡi đinh hương hương vị ngọt ngào của , lý trí lập tức tan thành mây khói, chính thức biến thân thành người sói.

   Đầu lưỡi đói khát tại trong miệng quấy, càng quấn quanh lấy đầu lưỡi của càng ngừng trượt, khiêu khích mười phần, cho đến đem hôn đến mềm nhũn người .

   Hôm nay Trần Việt thoạt nhìn rất hưởng thụ cũng rất phối hợp, có cường thế trước đó, cái điềm tốt.

   Cho nên chiếm hết thiên thời địa lợi nhân hoà, tay rất khách khí tham tiến bên trong áo sơ mi của , khoác lên bên rất tròn, cách nội y nặng nề mà xoa bóp, lập tức rước lấy rên rỉ cùng giãy dụa hơi yếu của , nhưng giãy dụa tượng trưng rất nhanh liền biến thành đón ý hùa, củng nâng cao thân thể muốn tìm được nhiều khuây khoả hơn.

   bàn tay to khác dao động đến cái mông của , dùng sức bao quát, hạ thân hai người liền thân đến thể phân dán tại cùng chỗ, cách áo tắm, làm cho đơn giản cảm giác được dục vọng sắp phun trào của .

   Khi đôi tay có chút lạnh buốt của tiến vào áo tắm của Cảnh Nhiên rất muốn ngửa đầu gào to tiếng.

   Vừa định xoay người ôm lấy thanh bên cạnh đột ngột vang lên, làm cho hai người dục hỏa đốt người trong nháy mắt đều cứng lại rồi.

   "Các ngươi làm cái gì?"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :